Tao ngộ Tứ Đại Tài Tử #END

1511549

Tác phẩm: TAO NGỘ TỨ ĐẠI TÀI TỬ

Tác giả: THIÊN MỆNH THIÊN ĐỒNG


Thể loại: Xuyên việt thời không, bình dân cuộc sống làm ruộng văn.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Nguồn: Tấn Giang

Nhân vật chính: Đường Thân

Phối hợp diễn: Đường Bá Hổ, Tứ Đại Tài Tử

te1baa3i-xue1bb91ng-2

Tứ Đại Tài Tử  trong mắt Đường Thân:

Đường Bá Hổ: Ngũ cốc chẳng phân biệt được tứ chi không cần củi mục

Chúc Doãn Minh: Hoa đào loạn mở mắt quang không tốt sắc phôi

Văn Chinh Minh: Nghèo rớt mồng tơi ngồi không mà hưởng Cật Hóa

Từ Trinh Khanh: Tâm cao ngất người so với trư đần đồ ngu

Xuyên việt đến Tứ Đại Tài Tử trung gian là không phải rất may mắn?

Đường Thân dùng thực tế cuộc sống kinh nghiệm nói cho ngươi biết, TMD (con mẹ nó) tuyệt đối không phải có chuyện như vậy!

Bài này hệ hương dã làm ruộng văn, không phóng khoáng vô cùng. Tuy nhiên cùng « Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương » tình tiết có quan hệ, nhưng văn trung diễn viên là tục nhân, cho nên thân môn phỏng chừng nhìn không tới cái gì văn nghệ loại hoặc võ hiệp loại gì đó rồi.

Bài này tuy nhiên mượn Minh Hiến Tông thời đại bối cảnh, nhưng cùng lịch sử cũng không hoàn toàn giống nhau, mọi người không cần phải quấn quýt lịch sử vấn đề ha, cám ơn.

< ( ̄︶ ̄ )> bài này tấn giang độc phát, xin miễn đăng lại! < ( ̄︶ ̄ )>

(^o^)/ bài này đã thân V, mở V ngày đem liền càng ba chương. Cảm tạ sự ủng hộ của mọi người, cũng thỉnh nhưng duy trì liên tục phát triển tiếp tục ủng hộ xuống dưới! (^o^)/

==================

Biên tập đánh giá:

Xuyên việt đến Tứ Đại Tài Tử trung gian là không phải rất may mắn? Đường Thân dùng thực tế cuộc sống kinh nghiệm nói cho ngươi biết, tuyệt đối không phải có chuyện như vậy! Thân là Đường Bá Hổ đệ đệ, chẳng những muốn quan tâm nhà mình sinh kế, còn muốn thời khắc dự phòng hữu tâm nhân ngấp nghé. Ca ca điểm cá Thu Hương không có gì, bị khác đăng đồ tử điểm nhưng sẽ không tốt. Theo cùng Tứ Đại Tài Tử từng cái gặp gỡ, nông phụ sơn tuyền có điểm điền cuộc sống là càng ngày càng xa vời… Tác giả hành văn thật thà, dưới ngòi bút nhân vật tươi sống no đủ. Đường Dần đích thiên thật không biết tục vật, Chúc Doãn Minh phóng đãng không cấm, Văn Chinh Minh ôn hoà hiền hậu chất phác, nhất là diễn viên Đường Thân thông thấu khôn khéo, đều một chút hiện ra ở độc giả trước mặt, làm cho người ta để lại cực kỳ ấn tượng khắc sâu. Theo nội dung vở kịch dần dần triển khai, diễn viên tình rung động giương cũng sắp trồi lên mặt nước, đến tột cùng cuối cùng ai sẽ ôm mỹ nhân về, chúng ta mà lại mỏi mắt mong chờ.

Xin các bạn lưu ý: Đây là bản QT mà thôi, mình không edit bộ này nhé !!! *^^*

Chúc các bạn đọc vui ♥

MỤC LỤC

01~15 16~30 31~45 46~60 61~75
76~90 91~110

 † HOÀN