[QT] Phản Hoàn Châu chi Vĩnh Kỳ || 16~30


          Đệ 16 chương

          Vĩnh Kỳ rốt cục bệnh hảo, hào hứng rất cao đi thăm Hoằng Trú Tàng Bảo Khố, vĩnh bích chủ động dẫn đường, Hoằng Trú ở phía sau thấy kinh hồn táng đảm.

          “Vĩnh Kỳ ngươi xem, cái này tôn ngọc Phật chỉ dùng để nghiêm chỉnh khối tốt nhất Hòa Điền ngọc điêu thành! Hơn nữa do đã viên tịch trứ danh phương trượng khổ đèn pháp sư lái qua quang! Chính là khó gặp tinh phẩm!”

          “Ừ! Quả nhiên rất đẹp, Hoàng Mã Ma khẳng định rất yêu mến!”

          Hoằng Trú vội vàng ở phía sau gọi: “Hoàng Ngạch Nươngchỗ đó đã có một tòa ngọc Phật rồi !”

          Vĩnh bích cùng Vĩnh Kỳ vẻ mặt tiếc nuối, sau đó tiếp tục lên trước xem: “Cái này trọn vẹn Văn Phòng Tứ Bảo cũng là đồ tốt, xem, cái này một bộ Mặc Hà rất đẹp a? Xuất từ danh sư trong tay đâu!”

          Vĩnh Kỳ tiện tay cầm một cái đồ rửa bút đứng dậy liền xem, đây là một sáo thanh dứu đồ sứ, từng trên mặt đều có vẽ hai mảnh lá sen hai đóa hoa sen, nhìn kỹ, đoàn hoa sen đa dạng đều là không đồng dạng như vậy, xác thực cao nhã tinh sảo. Rất yêu mến gật đầu nói: “Thật xinh đẹp đâu!”

          Vĩnh bích cười xấu xa: “Vĩnh Kỳ yêu mến? Ta làm cho người ta gói kỹ cho ngươi đưa vào cung đi.”

          Vĩnh Kỳ vui vẻ hoan hô: “Cảm ơn vĩnh bích ca ca!”

          Hoằng Trú ở phía sau đau lòng không thôi, đó là hắn hoa   rất nhiều thời gian đào tới tốt lắm đồ đâu!

          Vĩnh bích tiếp tục giới thiệu: “Vĩnh Kỳ ngươi xem, cái này trương là đường tạp! Xinh đẹp a! Chính là trên trăm năm thứ tốt rồi !”

          Vĩnh Kỳ lắp bắp kinh hãi, bởi vì trước mắt cái này trương xác thực là đường tạp, Ngũ Thải Ban Lan nhan sắc Kim lóng lánh, ngồi ở hoa sen thượng Phật tổ biểu lộ ôn hòa hiền lành. Vĩnh Kỳ quay đầu mắt nhìn Hoằng Trú, Hoằng Trú nghiến răng nghiến lợi trừng mắt vĩnh bích, vĩnh bích coi hắn là không khí, mặt mũi tràn đầy chờ mong nhìn Vĩnh Kỳ. Vĩnh Kỳ có chút không tốt lắm ý tứ quá khi dễ Hoằng Trú, nói: “Ừ, chính là Hoàng Mã Ma không rất ưa thích loại vật này, nàng ưa thêu cùng gấm. Có khác đấy sao?”

          “Khi nhiên là có!” Vĩnh bích vừa dẫn hắn nhìn, một cái khắc hoa trên giá gỗ là một bộ tứ phiến Tiểu Bình gió, phân biệt tại sa mỏng thượng thêu lên tứ con mèo nhỏ, không có gì đặc biệt, Vĩnh Kỳ nhìn vĩnh bích, có chút khó hiểu, tuy nhiên thêu công quả thật không tệ, tứ con mèo nhỏ cũng phi thường đáng yêu, nhưng là có cái gì không đồng dạng như vậy sao? Vĩnh bích cười thân thủ kích thích thoáng cái trên giá gỗ một cái tiểu bắt tay, bốn bình phong lại chậm rãi chuyển động, Vĩnh Kỳ xem xét, dĩ nhiên là tứ bức song mặt thêu, sinh động hình tượng, tăng thêm cái này không ngừng chuyển động xếp đặt làm cho tứ con mèo nhỏ thoạt nhìn như sống đồng dạng!

          “Ta thích! Muốn!”

          Hoằng Trú khóc không ra nước mắt, tuy nhiên đây là hắn lúc ấy ngẫu nhiên lấy được tiểu đông tây, nhưng là cũng là song mặt thêu trung tinh phẩm rồi, hơn nữa xếp đặt đặc biệt như vậy, thiên hạ muốn tìm ra đệ nhị kiện chính là không dễ dàng.

          Vĩnh Kỳ lại về phía sau xem, lại đem   một bộ Đa tử nhiều phúc sứ vật trang trí, cầm hé ra năm phúc dây thừng biên, lúc này mới thoả mãn rời đi.

          Hoằng Trú lập tức đưa hắn đóng gói ném lên trong nội cung tới đón xe ngựa, nhìn hắn hiền lành bảo vệ hai huynh đệ nói lời từ biệt về sau, lập tức khoát tay làm cho xe đi. Vĩnh bích nhìn vẫn đang tại đau lòng Hoằng Trú bĩu môi: “A mã, về phần sao? Ta còn không mang Vĩnh Kỳ đến ngài thư phòng đi đâu.”

          Hoằng Trú hét lớn một tiếng: “Ngươi cái này ăn cây táo, rào cây sung gì đó! Ngươi dám dẫn hắn đi thư phòng, ta liền muốn ngươi hảo xem!”

          Hòa Lâm nháy mắt to kỳ quái hỏi ca ca: “Vương Gia làm sao vậy?”

          Thiện Bảo nghĩ nghĩ Vĩnh Kỳ lúc trở về trên xe nhiều ra tới vài món hành lý, cười nói: “Vương Gia tại Của đi thay người.”

          “Của đi thay người? Vương Gia làm cái gì chuyện đắc tội với người sao?”

          “Đúng vậy a, ha ha.”

          Vĩnh Kỳ trở về cung, từ đại ca chỗ đi ra thẳng đến Càn Thanh cung, lúc này Hoàng Thượng hẳn là trong này mới đúng. Cao Vô Dung xa xa nhìn đến hắn và tiểu Mẫn tử đã chạy tới, cười nghênh đón: “Ngũ a cađã trở lại, bệnh khá tốt?”

          “Tốt lắm tốt lắm.” Vĩnh Kỳ vỗ bộ ngực nhỏ, hỏi: “Hoàng A Mã đang bận sao?”

          “Hoàng Thượng đang cùng vài vị đại thần thương lượng quốc sự, Ngũ a cacó việc gấp sao?”

          “Không có, không có việc gì.” Vĩnh Kỳ nghĩ nghĩ nói: “Vậy làm phiền Cao tổng quản nói cho Hoàng A Mã một tiếng, Vĩnh Kỳ nhìn Hoàng Ngạch Nươngrồi, ngươi làm cho hắn đừng trách Vĩnh Kỳ không có tới nhìn hắn a, Vĩnh Kỳ đến đây, hắn đang bận mà thôi.”

          Cao Vô Dung ha ha cười gật đầu: “Ngũ a cayên tâm, nô tài sẽ nói cho Hoàng Thượng.”

          “Ta đây đi.” Vĩnh Kỳ phủi phủi đít liền mang theo tiểu Mẫn tử đi tìm Hiếu Hiền, Cao Vô Dung nhìn Vĩnh Kỳ bận rộn bóng lưng, nhẹ nhàng thở dài, đứa nhỏ này, kỳ thật trong cung trôi qua, cũng không tính là thật tốt đâu rồi, cẩn cẩn dực dực, không thể không trang láu lỉnh bán xảo nịnh nọt cái này nịnh nọt cái kia, cũng may hắn cũng là thật tâm, nếu không trong cung này vài Đầu xỏ, nơi nào sẽ coi trọng như vậy một cái mẫu tộc địa vị không cao, vừa không phải trường không phải đích hoàng tử đâu.

          Vĩnh Kỳ đến đây Trường Xuân cung, không để cho người khác thông báo, trộm lén trốn đi đi vào, duỗi đầu xem xét, Hiếu Hiền chính dựa vào trên giường nghỉ ngơi, sắc mặc nhìn không tốt nhưng là không có so với trước một hồi tệ hơn. Khinh thủ khinh cước đi vào, ý bảo tất cả mọi người câm miệng. Cung nữ bọn thái giám cười nhìn hắn làm tặc giống nhau điểm mũi chân tiến đến, rất phối hợp giả bộ như không phát hiện.

          Hòa Kính chọn lông mày nhìn Ngũ đệ lén lút tới gần Hoàng Ngạch Nương, cũng đồng dạng ý bảo tất cả mọi người câm miệng, sau đó hít sâu một hơi, đột nhiên một tiếng quát lớn: “Ái Tân Giác La? Vĩnh Kỳ!”

          “Uống….uố…ng!” Vĩnh Kỳ sợ tới mức nhảy dựng lên, từ phía sau xem hãy cùng chấn kinh con thỏ đồng dạng, phảng phất còn có thể nhìn đến này lổ tai thỏ cho sợ tới mức đứng thẳng được cao cao, Vĩnh Kỳ quay đầu, nháy vô tội vừa đáng thương mắt to, Hòa Kính mới không ăn bộ kia: “Ngươi đang làm gì đó? A? Làm sợ Hoàng Ngạch Nươnglàm sao bây giờ!”

          Vĩnh Kỳ bỉu môi: “Này làm sợ Vĩnh Kỳ sẽ không trông nom a?”

          “Hừ! Làm sợ đáng đời ngươi! Ai bảo ngươi dáo dác, nói! Lén lén lút lút muốn làm gì?”

          “Người ta chỉ là không nghĩ sảo Hoàng Ngạch Nươngnghỉ ngơi sao!” Vĩnh Kỳ vô tội cực kỳ, đi qua lôi kéo Hòa Kính tay áo, Hòa Kính duỗi ra mảnh khảnh ngón tay khi hắn trên ót đỉnh một chút: “Nhìn ngươi như vậy, nhất định là nghĩ làm chuyện xấu tới! Đừng tưởng rằng tỷ tỷ không biết!”

          “Ha ha, hai người các ngươi hài tử a! Như vậy chưa trưởng thành.” Hiếu Hiền mở to mắt cười nhìn hai người con trai sái bảo, nàng kỳ thật đã sớm nhìn đến Vĩnh Kỳ rồi, cố ý híp mắt nhìn hắn muốn làm gì, nhìn hắn bị Hòa Kính bị sợ nhảy lên bộ dạng thật sự là đáng yêu. Vẫy tay làm cho Vĩnh Kỳ quá khứ, Vĩnh Kỳ rất rộng rãi bổ nhào vào trên người nàng: “Hoàng Ngạch Nương, Vĩnh Kỳ tới thăm ngươi a!”

          Hiếu Hiền vuốt ót của hắn, ôn nhu nhìn đứa bé này: “Nghe nói Vĩnh Kỳ sinh bệnh tại Hòa Thân Vương ngụ ở đâu   vài ngày, hiện tại cũng xong chưa?”

          “Tốt lắm, Vĩnh Kỳ có ngoan ngoãn uống thuốc, cho nên rất nhanh thì tốt rồi.” Vĩnh Kỳ ôm Hiếu Hiền mè nheo, Hiếu Hiền đối với hắn thật sự rất tốt, hắn thật sự không bỏ được nàng.”Hoàng Ngạch Nương, ngươi cũng ngoan ngoãn uống thuốc sớm một chút tốt nha, sau đó Vĩnh Kỳ mang ngươi xuất cung đi chơi, rất vui vẻ a! Bên ngoài có múa thức, khiêng đại kỳ, còn có lộn nhào, còn có thiệt nhiều thiệt nhiều ăn ngon hảo đồ chơi!”

          “Ha ha, còn có nuôi rất nhiều cá hà, té xuống rất đẹp?” Hiếu Hiền vừa nghĩ tới Càn Long nói với nàng trong lời nói liền vui mừng, tâm tình cũng tốt lên rất nhiều.

          Vĩnh Kỳ đỏ mặt lên, tử chống nói: “Xác thực rất đẹp a! Trong nước nhìn trên đỉnh đầu thiệt nhiều cá đâu rồi, còn có thể nhả bọt khí!”

          Hòa Kính cười gõ hắn cái ót một cái: “Nhớ ăn không nhớ đánh gì đó, đã nói với ngươi bao nhiêu lần không cho phép tới gần mép nước đi đến chơi!”

          “Mấy người chúng ta cùng một chỗ đều ở chơi a, ai sẽ nghĩ tới có người sẽ đụng vào ta.” Vĩnh Kỳ trang đáng thương. Gặp Hòa Kính chọn lông mi vừa muốn giáo huấn hắn, lập tức nói sang chuyện khác: “Hoàng Ngạch Nương, Vĩnh Kỳ từ Ngũ thúc chỗ đó đoạt thiệt nhiều xinh đẹp hảo đồ chơi trở về! Cho ngươi một quả!”

          Hiếu Hiền ha ha cười, hắn thật đúng là dám nói, đoạt, cũng không sợ hắn Ngũ thúc ngày nào đó đánh hắn cái mông.

          Vĩnh Kỳ từ nhỏ mẫn tử cầm trên tay qua bộ kia Đa tử nhiều phúc đồ sứ vật trang trí, từng bước từng bước lấy ra bày trên giường: “Hoàng Ngạch Nươngngươi xem, thiệt nhiều hảo hảo chơi!”

          Hòa Kính cũng là thấy ánh mắt sáng lên phi thường yêu mến, phía trên này mỗi đứa bé đều ở trò chơi, có cầm đèn lồng, có cầm câu đối, có đang đùa con quay, mỗi đứa bé đều mặc hồng lưng hoàng quần cộc, trên lưng đều có một phúc chữ, hình tượng sinh động nhan sắc tiên diễm, thật sự là đáng yêu.

          Hiếu Hiền vuốt cái này nguyên một đám búp bê cũng là rất yêu mến, vuốt Vĩnh Kỳ cái đầu nhỏ: “Hoàng Ngạch Nươngrất yêu mến, cám ơn Vĩnh Kỳ. Chúng ta Tiểu Ngũ thật sự là hiếu thuận.”

          Vĩnh Kỳ đắc ý nhìn Hòa Kính, Hòa Kính mắt trắng không còn chút máu, không để ý tới hắn tiếp tục chơi búp bê. Vĩnh Kỳ sẽ không để ý, ôm Hiếu Hiền làm nũng nói: “Hoàng Ngạch Nương, ngươi xem nhiều như vậy búp bê, khẳng định cho ngươi mang rất nhiều phúc khí tới, ngươi khẳng định rất nhanh sẽ khá hơn.”

          Hiếu Hiền cười gật đầu: “Đúng, nhiều như vậy cùng Tiểu Ngũ đồng dạng đáng yêu trẻ con oa cùng Hoàng Ngạch Nương, Hoàng Ngạch Nươngnghĩ không tốt cũng không được đâu.”

          Vĩnh Kỳ nhìn cái này nguyên bản cao nhã nữ nhân xinh đẹp biến thành hôm nay như vậy gầy yếu tiều tụy bộ dáng, khổ sở trong lòng không thôi. Lúc trước hắn đi Từ Ninh cung thời điểm, trùng hợp nghe được Thái Hậu hỏi thái y Hoàng Hậu bệnh tình, làm cho Vĩnh Kỳ biết rõ nữ nhân này lập tức muốn đi.

          Vĩnh Kỳ dựa vào nàng, đem mặt chôn ở trong ngực của nàng không cho nàng nhìn thấy chính mình trên mặt lộ ra khổ sở. Hắn thật sự rất khó qua, những này ôm hắn lớn lên người, từng bước từng bước rời đi tánh mạng của hắn, làm cho Vĩnh Kỳ cảm thấy cái này hoàng cung càng phát ra lạnh như băng. Hắn thật sự không bỏ được, cho dù hắn trước kia đứng ở chút hiểu biết lịch sử người góc độ thượng không thế nào yêu mến Hiếu Hiền, lại không phải không thừa nhận những năm này Hiếu Hiền đối quan tâm của mình không được đầy đủ bộ đều là hư tình giả ý, như vậy thiệt tình, làm cho Vĩnh Kỳ như thế nào cam lòng cho.

          Hiếu Hiền nhìn đứa nhỏ này trên người phát ra bi thương hơi thở, cường tiếu sờ sờ của hắn Quang Não cửa nói: “Vĩnh Kỳ cũng đã là ở Thượng Thư Phòng đọc sách, một mình ở tại đại ca chỗ đại nhân, còn như vậy yêu mến làm nũng.”

          “Vĩnh Kỳ yêu mến cùng Hoàng Ngạch Nươnglàm nũng.” Vĩnh Kỳ mang đầu nhìn nàng, “Hoàng Ngạch Nương, ngươi nhất định sẽ khá hơn đúng hay không? Ngươi sẽ không theo Ngạch Nươnggiống nhau đúng hay không?”

          Hòa Kính ở phía sau đột nhiên nức nở nghẹn ngào, Hiếu Hiền nước mắt cũng Khinh Doanh tuột xuống. Nàng nhìn mình một tay nuôi lớn hai người con trai, trong lòng hối hận làm cho nàng đau nhức đến cơ hồ không thể hô hấp. Là của nàng sai, là nàng đi lầm đường, hại chính mình, báo đáp đáp lời   Vĩnh Liễn cùng cái kia không thấy đến mặt hài tử trên người. Nàng hiện tại chỉ có thể cầu xin lên trời, không cần phải sẽ đem tội của nàng báo ứng đến cái này hai người con trai trên người. Bọn họ là nàng tánh mạng cuối cùng kéo dài, là nàng hiện nay, duy nhất lo lắng.

          Nàng thanh âm khàn khàn lại hiền lành nói với Vĩnh Kỳ: “Tiểu Ngũ, con của ta, ngươi hãy nghe cho kỹ. Hoàng Ngạch Nươngmột ngày nào đó, cũng sẽ cùng ngươi Ngạch Nươnggiống nhau rời đi, nhưng là Hoàng Ngạch Nươngcùng ngươi Ngạch Nươngđồng dạng, sẽ vĩnh viễn nhìn các ngươi. Vĩnh Kỳ có phải là lãnh a, có phải là đói bụng rồi, có phải là mệt mỏi a, Hoàng Ngạch Nươngđều có thể biết.” Vĩnh Kỳ nhào vào trong ngực của nàng thấp giọng khóc thút thít, Hiếu Hiền chảy nước mắt, một tay ôm lấy hắn, tay kia cầm Hòa Kính lau nước mắt tay, Hòa Kính ngồi gần nhất một ít, tựa ở trên vai của nàng. Hiếu Hiền phi thường thỏa mãn ôm của bọn hắn, nhẹ nhàng mà vỗ hai cái lưng.”Các ngươi đều là đứa bé ngoan, là Hoàng Ngạch Nươngnhớ thương nhất hài tử, cho nên Hoàng Ngạch Nươngsẽ không không quản các ngươi. Nhưng là các ngươi tốt tốt, bởi vì Hoàng Ngạch Nươngnếu không có thể giáo huấn ngươi môn a. Các ngươi muốn chính mình chú ý thân thể, muốn kiện kiện khang khang lớn lên. Hoàng Ngạch Nươngluôn mơ ước a, nữ nhi của ta có thể gả cho một cái Như Ý lang quân, sinh vài cái thông minh lanh lợi vừa hiếu thuận đáng yêu được giống như Tiểu Ngũ hài tử. Mơ ước a, của ta Tiểu Ngũ đâu rồi, có thể trưởng thành thành một cái có làm hoàng gia đại ca, biến thành một cái uy phong lẫm lẫm nam nhân, giúp đỡ của hắn Hoàng A Mã bảo vệ cái này Đại Thanh. Hoàng Ngạch Nươngmộng tưởng thiệt nhiều thiệt nhiều, các ngươi phải giúp Hoàng Ngạch Nươnghoàn thành a, biết không?”

          Hai người đồng loạt gật đầu, tuy nhiên cũng khóc đến khóc không thành tiếng. Hiếu Hiền ngược lại buông xuống, đúng vậy a, nàng những năm này, rốt cuộc tại tranh những thứ gì đâu rồi, nàng có tốt như vậy hài tử tại bên người không phải sao? Thời gian của nàng không nhiều lắm, có thể ở cuối cùng cái này chút thời gian lý, cảm nhận được tội của nàng cùng nàng yêu, là cỡ nào hạnh phúc một sự kiện. Nàng nghiêng đầu dán Vĩnh Kỳ tiểu não cửa, trong nội tâm âm thầm hạ quyết tâm, nàng muốn tại còn dư lại cuối cùng trong thời gian, tận nàng tất cả năng lực, bảo vệ cái này hai người con trai!

          Vĩnh Kỳ tại Trường Xuân cung lý khóc đến đang ngủ, bị người ôm đến trước kia trong phòng của hắn nghỉ ngơi, trong lúc này một mực quét dọn cực kỳ sạch sẽ, giống như trước kia đồng dạng không có thay đổi. Đồ luôn dựa vào bên tường làm cho không gian càng thêm thông rộng lớn, gia cụ phía dưới cạnh góc sẽ bao thượng da thú phòng ngừa yêu mến té ngã hắn bị đụng thương, đầu giường bày biện hắn khi còn bé rất hỉ hoan ôm cắn Bố Lão Hổ, Vĩnh Kỳ nhớ rõ vậy hay là Hoàng Ngạch Nươngtự mình làm.

          Vĩnh Kỳ mơ mơ màng màng khóc, mệt mỏi con mắt đều không mở ra được, đầu óc lại phá lệ thanh tỉnh.

          Khi hắn biết rõ Hoàng Ngạch Nươngkhông lâu cho nhân thế về sau, hắn lại đột nhiên hiểu được phát hiện mình lập tức muốn cô đơn không chỗ nương tựa sống trên cõi đời này. Hoàng A Mã là đau hắn không sai, nhưng là Hoàng A Mã không phải chỉ có hắn một cái đại ca, những thứ khác các phi tử cũng sẽ tiếp tục sinh hạ lần lượt hài tử, những hài tử này nhất định sẽ bị giáo dục được cùng mình rất giống, sẽ phân đi Hoàng A Mã quan ái. Hoàng Mã Ma? Nàng cũng là yêu thương chính mình, nhưng nàng yêu thương, đồng dạng cũng là muốn phân cho tất cả tôn tử. Sẽ toàn tâm toàn ý quan ái người của hắn, Ngạch Nươngđã rời đi, mà Hoàng Ngạch Nương, lập tức liền muốn rời đi.

          Nhàn phi? Nàng lập tức sẽ biến thành Hoàng Hậu, chi hậu sẽ có con của mình, nhân tâm đều là chếch, nàng không thể nào làm được chính thức kết thân sanh con giống nhau yêu thương nửa đường thu dưỡng Vĩnh Kỳ.

          Như vậy tình cảnh làm cho Vĩnh Kỳ sợ hãi, đồng thời cũng làm cho hắn phấn khởi. Hắn không yêu cầu có thế lực của mình, nhưng nhất định phải có một chút bảo đảm! Mà cá bảo đảm, hắn an bài trên nước cùng chuẩn bị ở sau. Trên nước, chính là Hoằng Trú. Rồi sau đó tay, chính là Hòa Thân.

          Hoằng Trú quyền lực cùng năng lực, Vĩnh Kỳ cho tới bây giờ đều là kính nể, hắn có thể trong nhiều nghi Càn Long không coi vào đâu cảnh tượng sống trên nhiều năm như vậy, không là một ngu ngốc có thể làm được, chỉ xem hắn chưởng quản lấy Nội Vụ phủ, chỉ biết Càn Long đối với hắn thậm chí là phi thường tín nhiệm. Mà người này, nếu như đối với chính mình có hảo cảm cũng chú ý của hắn phát triển, như vậy, hắn liền sẽ không dễ dàng làm cho một ít bọn đạo chích hạng người hại chính mình. Hoằng Trú mặc dù là cá hoang Đường vương gia, nhưng hắn đối Đại Thanh, cho tới bây giờ đều là không hoang đường. Hắn sẽ không trơ mắt nhìn cùng mình quan hệ hảo lại có tiền đồ đại ca bị hại tử, cho nên, thích hợp ở chỗ rất nhỏ an bài một ít tới bảo vệ hắn phải bảo vệ người, là phi thường dễ dàng hơn nữa sự tình đơn giản.

          Mà Hòa Thân, thì là Vĩnh Kỳ an bài hai mươi năm sau  chuẩn bị ở sau. Hòa Thân tại hai mươi năm về sau, định có thể trở thành một phương quan to, có người này, hắn có thể chính mình bảo vệ mình. Hắn muốn chỉ dẫn Hòa Thân đi đến một cái chính xác nhất đường, sau đó làm cho Hòa Thân trở thành cánh tay của hắn, dù cho không thể, cũng phải lấy được của hắn tôn kính cùng trợ giúp.

          Vĩnh Kỳ không biết mình là không phải vẫn là cùng trong lịch sử đồng dạng chỉ có thể sống ba mươi mấy năm, nhưng hắn biết rõ, chính mình ít nhất không nghĩ nhỏ như vậy phải đi tử! Cho nên, ngày đó tại Hòa Thân Vương phủ nói cho Thiện Bảo cùng ngoài cửa sổ Hoằng Trú nghe cái kia lời nói, không phải là không một ít thử, thử bọn họ là hay không sẽ trợ giúp chính mình. Loại này thử là phi thường mạo hiểm, nhưng là hắn tìm không thấy tốt hơn lựa chọn, cho nên tại chuẩn bị kỹ càng về sau, hắn nói ra kia phen lời nói, làm cho Hoằng Trú biết mình là một cái thông minh có thấy xa đại ca, tại tất cả đại ca trung xem như vĩ đại. Làm cho Thiện Bảo biết mình là một cái thiệt tình vì hắn suy nghĩ đại ca, là hắn có thể thổ lộ tình cảm bằng hữu, hoặc là chủ tử.

          Thử kết quả, Vĩnh Kỳ là rất hài lòng, Thiện Bảo lưu tại Hòa Thân Vương phủ, vĩnh bích cùng hắn quan hệ rõ ràng biến hảo, những điều này là do tín hiệu, làm cho Vĩnh Kỳ có một ít tin tưởng. Đồng thời lại càng thêm khổ sở, cái này hắn đã từng một lần cho rằng ấm áp Mỹ Lệ hoàng cung, quả nhiên là không tín nhiệm! Cần hắn nhỏ như vậy liền đùa giỡn tâm cơ lấy thủ đoạn đến mạng sống! Hắn vì chính mình khi còn bé liều mạng nịnh nọt Tam Cự Đầu biến thành trong nội cung nhất được sủng ái đại ca mà hối hận, hắn sẽ vì vậy danh hiệu, mà trở thành trong nội cung lớn nhất bia ngắm!

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta rốt cục đổi mới! Ô, hôm nay vốn có thể sớm hơn Cập Nhật, kết quả đột nhiên mất điện! Nóng chết ta mất, hơn nữa, viết một nửa ý tứ mất ráo, không thể không tại điện báo về sau trọng đầu ghi lên. 555…

          Cảm tạ mọi người bình luận cùng ý kiến, cám ơn hỗ trợ trảo côn trùng đồng hài! Bình luận ta đều có xem a, xem mọi người như vậy cổ động như vậy nghiêm túc xem ta văn thật sự là vui vẻ a! Tiếp tục tiếp tục a! Ha ha!

          Một chương này mọi người xem thời điểm, phải từ từ xem, hiahiahia, bởi vì ta khó được khoe khoang lần thứ nhất thương cảm bi chuyện đâu!

          Đệ 17 chương

          Vĩnh Kỳ tại trong thượng thư phòng khổ khuôn mặt nhỏ nhắn thư xác nhận, hắn thật sự là hận chết   cái quy củ này, vì cái gì nhất định phải lưng 100 khắp? Cái tên hỗn đản nghĩ ra được phương pháp! Tuy nhiên hắn trí nhớ cũng không tệ lắm, nhưng là lưng nhiều như vậy khắp cũng phải đem người cho lưng điên mất. Hắn âm thầm trong lòng bức tranh nguyền rủa tiểu nhân, trên mặt ghi: “Phát minh Thượng Thư Phòng thư xác nhận trăm khắp người” ! Sau đó Vĩnh Kỳ mơ ước chính mình cầm giầy, hung hăng dùng đế giày cuồng đánh này tiểu nhân!

          Hòa Lâm nhìn Vĩnh Kỳ này cười đến u ám mặt, thân thể không giải thích được hàn một chút. Vĩnh Kỳ tại tất cả đại ca ở bên trong, tính là một tốt nhất chủ tử rồi. Đọc sách dụng công, không đáng sai, đứng đắn học tập thời điểm cũng chưa bao giờ nghịch ngợm gây sự, đến bây giờ, Hòa Lâm còn không có bị tiên sinh đánh qua tay tâm đâu. Bất quá Hòa Lâm cảm giác, cảm thấy, Vĩnh Kỳ kỳ thật phi thường thống hận Thượng Thư Phòng, mỗi lần thư xác nhận thời điểm, cái kia ánh mặt trời đáng yêu khuôn mặt nhỏ nhắn đều cười đến âm trầm đáng sợ, mà lúc này đây, cho dù là Phúc Khang An, cũng là không dám tới gần của hắn.

          Rốt cục lưng xong, Vĩnh Kỳ ngồi vào trên vị trí ngẩn người, cái miệng nhỏ nhắn vẫn đang tại không tiếng động nói nhỏ, nếu như hiểu thần ngữ người đi tới, liền sẽ biết hắn tại nhiều lần nói: “Đánh chết ngươi! Đánh chết ngươi! Cho ngươi sau khi chết hạ Thập Bát Tầng Địa Ngục!”

          Hòa Lâm lôi kéo Vĩnh Kỳ tay áo nhỏ giọng nói: “Năm đại ca, tiên sinh tại trừng ngươi.”

          Vĩnh Kỳ lập tức đem thư nâng lên đến tiếp tục lớn tiếng đọc, khóe mắt nhìn đến này tiên sinh hài lòng gật đầu đem ánh mắt dời, nhẹ nhàng thở ra.

          Hòa Lâm ở phía sau nhỏ giọng cười trộm, tìm được Vĩnh Kỳ một cái liếc mắt về sau cũng lập tức vùi đầu giả bộ như chăm chú đọc sách.

          Vĩnh Kỳ cau mày xem sách thượng văn tự, cảm giác, cảm thấy những chữ này đang khiêu vũ giống nhau chạy loạn, chạy trốn hắn tâm thần bất an. Hắn bình thường đọc sách luôn có thể rất chân thành rất chuyên tâm, nhưng là hôm nay cảm giác, cảm thấy có cái gì tại ảnh hưởng hắn, làm cho hắn không tự chủ được thất thần. Cái loại cảm giác này phi thường kỳ diệu, có chút chút ít quen thuộc, lại như thế nào cũng nhớ không nổi.

          Vô ý thức quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ Lục Diệp, thấy bọn nó tại Thanh Phong quét trung lay động, tại ánh mặt trời chiếu xuống phản quang. Những kia nghiền nát lúc ẩn lúc hiện quang mang không biết vì cái gì làm cho Vĩnh Kỳ nhớ tới một cái từ, linh hồn mảnh nhỏ.

          Vĩnh Kỳ cũng không biết vì cái gì hắn sẽ nghĩ tới những thứ này, hắn rõ ràng chưa từng gặp qua linh hồn, coi như mình không giải thích được xuyên việt đến nơi đây, cũng không có trải qua Linh Hồn Thể. Nhưng là không biết vì cái gì, hắn chính là biết rõ, linh hồn là như vậy trong trẻo mà lóe ra tia sáng, loại này hào quang thật ấm áp, rất hiền lành, tựa như Ngạch Nươngánh mắt ôn nhu, như Hoàng Ngạch Nươngkhóe miệng mỉm cười.

          Hoàng Ngạch Nương?

          Vĩnh Kỳ đột nhiên xoạt nhảy dựng lên, tất cả mọi người bị hắn lại càng hoảng sợ, tiên sinh nhìn Vĩnh Kỳ sắc mặt cực kỳ khó coi cũng rất lo lắng, đi tới hỏi: “Năm đại ca, ngươi…”

          Vĩnh Kỳ đột nhiên mạnh đẩy ra hắn hướng ra phía ngoài tiến lên, tiên sinh được tôn sùng ngã xuống trên mặt đất, lại không vội mà đau nhức, kêu to: “Năm đại ca! Ngài đi chỗ nào a?”

          Đột nhiên, tất cả mọi người nghe được, trong nội cung có người ở lớn tiếng la lên: “Hoàng Hậu nương nương hoăng rồi !”

          “Hoàng Hậu nương nương hoăng rồi !”

          “Hoàng Hậu nương nương hoăng rồi !”

          Vĩnh Kỳ cước bộ xoạt đã ngừng lại, Hòa Lâm Phúc Khang An lo lắng lao đến, Phúc Khang An nhìn Vĩnh Kỳ đôi mắt vô thần, liều mạng đong đưa bờ vai của hắn: “Vĩnh Kỳ, Vĩnh Kỳ! Ngươi thanh tỉnh điểm! Vĩnh Kỳ!”

          “Năm đại ca! Năm đại ca!” Hòa Lâm lo lắng được không được, ca ca nói Vĩnh Kỳ rất nặng tình nghĩa, là một rất ôn nhu người. Ôn nhu như thế Vĩnh Kỳ Hoàng Ngạch Nươnghoăng rồi, hắn muốn nhiều khổ sở? Hắn luôn cười nói Hoàng Ngạch Nươngđối với hắn thật tốt, đã dạy hắn những thứ gì, mỗi lần xuất cung cũng đều nhớ rõ cho Hoàng Ngạch Nươngmang lễ vật. Vĩnh Kỳ thích Hoàng Ngạch Nươngdĩ nhiên cũng làm như vậy hoăng rồi hả ?

          Vĩnh Kỳ bị gọi tỉnh táo lại, ngơ ngác nhìn Phúc Khang An cùng Hòa Lâm, hai người lo lắng nhìn hắn, Hòa Lâm sốt ruột nói: “Năm đại ca, nhanh đi Trường Xuân cung xem một chút đi!”

          Vĩnh Kỳ gật gật đầu, lung la lung lay về phía ngoại chạy, bị nghênh tới tiểu Mẫn tử vịn lấy. Tiểu Mẫn tử đồng dạng vẻ mặt lo lắng, xông hai người gật gật đầu, mang theo Vĩnh Kỳ nhanh chóng chạy về phía Trường Xuân cung.

          Trường Xuân cung lý, tất cả nô tài đều quỳ quỳ rạp trên mặt đất khóc rống, không ai thông truyền, Vĩnh Kỳ bỏ qua tiểu Mẫn tử thẳng đến Hiếu Hiền tẩm điện,, chỉ thấy Hiếu Hiền yên tĩnh nằm ở trên giường đang ngủ đồng dạng, Hòa Kính nhào vào trên người của nàng khóc rống không ngừng, Càn Long ngơ ngác đứng ở một bên, Thái Hậu ngồi ở trên mặt ghế không hoàn toàn rơi lệ hô tên Hiếu Hiền.

          Vĩnh Kỳ chỉ cảm thấy trong đầu vật gì đó nổ mạnh mất, hắn hét lên một tiếng: “Hoàng Ngạch Nương!” Bổ nhào vào Hiếu Hiền bên người liều mạng đong đưa thân thể của nàng: “Hoàng Ngạch Nương, ngươi mở to mắt nhìn xem Vĩnh Kỳ! Nhìn xem Vĩnh Kỳ! Hoàng Ngạch Nương! Hoàng Ngạch Nương!”

          “Ai gia đáng thương Tiểu Ngũ a!” Thái Hậu đi tới ôm lấy Vĩnh Kỳ: “Tiểu Ngũ a, ngươi Hoàng Ngạch Nươngđi a.”

          “Thả ta ra! Thả ta ra! Hoàng Ngạch Nương! Hoàng Ngạch Nương!” Vĩnh Kỳ thanh âm càng ngày càng tiêm, dần dần khàn khàn, Hòa Kính từ Hiếu Hiền trên thân thể ngẩng đầu lên, nhìn Vĩnh Kỳ đồng dạng che kín nước mắt khuôn mặt nhỏ nhắn, lảo đảo đi qua, từ Thái Hậu trong tay ôm qua Vĩnh Kỳ: “Tiểu Ngũ, Tiểu Ngũ, Hoàng Ngạch Nươngđi, Hoàng Ngạch Nươngsẽ không trở về rồi, Hoàng Ngạch Nươngvới ngươi Ngạch Nươngđồng dạng cũng đi. Vĩnh Kỳ không khóc, có tỷ tỷ tại, có tỷ tỷ tại… Ô…”

          “Ô… Tỷ tỷ, tỷ tỷ! Tiểu Ngũ muốn Hoàng Ngạch Nương, Hoàng Ngạch Nương… Ô oa a a a…”

          Nhìn hai người con trai quỳ trên mặt đất ôm cùng một chỗ khóc đến tê tâm liệt phế, Thái Hậu cầm khăn không ngừng sát liếc tròng mắt, đi đến bên cạnh bọn họ không ngừng an ủi.

          Càn Long không nhìn tới bọn họ, hắn chậm rãi đi đến bên giường ngồi xuống, thân thủ sửa sang lấy Hiếu Hiền trên người bởi vì Vĩnh Kỳ lay động mà lấy loạn quần áo cùng tóc, nắm nàng tay khô héo, thân thủ nhẹ nhàng mà vuốt ve xem ra bị ốm đau giày vò đến không hề Mỹ Lệ mặt. Mơ hồ trong đó, lại nhớ lại, năm đó đại hôn thời điểm, hắn từ trong kiệu, một chút đem một cái nhỏ nhắn xinh xắn bộ dáng khiên   đi ra, người kia nhi mặc lễ phục cùng chậu hoa đáy giầy, lại cũng chỉ bất quá đến cái mũi của hắn cao. Thật to lễ phục tuy nhiên vừa người, lại làm cho nàng thoạt nhìn càng thêm nhỏ nhắn xinh xắn. Nàng gấp vô cùng trương, hai cái tay nhỏ bé gắt gao kháp, đốt ngón tay trắng bệch.

          Tân phòng lý nến đỏ chập chờn, cũng không phải rất rõ sáng, Hoằng Lịch tại người săn sóc nàng dâu môn dẫn đạo, dùng một cây buộc lên lụa đỏ hỉ xứng, nhẹ nhàng mà khơi mào này thêu   long phượng thành tường hỉ khăn. Hỉ dưới khăn là hé ra lớn cỡ bàn tay khuôn mặt nhỏ nhắn, cong cong lông mi, buông xuống mi mắt có thể nhìn đến thật dài nồng đậm lông mi đang run động, khéo léo cái mũi, bởi vì đầu quá thấp cho nên nhìn không tới miệng. Nhưng vẫn nhìn ra, nàng làn da rất trắng, lại bị nến đỏ chiếu rọi được hồng phác phác. Hoằng Lịch ngồi ở bên trái, tại người săn sóc nàng dâu môn tiếp tục lễ tiết thời điểm, vẫn đang nhìn chằm chằm bên cạnh thiếu nữ. Thiếu nữ bị hắn chằm chằm phải vô cùng khẩn trương, đầu thấp hơn, chỉ làm cho hắn nhìn đến này đầu đầy tóc đen.

          Rượu giao bôi thời điểm, nàng rốt cục ngẩng đầu lên, này Trương Mỹ Lệ khuôn mặt nhỏ nhắn còn mang theo một ít tính trẻ con đáng yêu, đen lúng liếng mắt to đổi tới đổi lui, sau đó, rất cẩn thận nhìn hắn một cái. Cặp mắt kia rất đẹp, thanh tịnh sáng ngời giống như ba tháng hồ nước, Hoằng Lịch đối với nàng nở nụ cười, thiếu nữ lập tức ngượng ngùng cúi đầu.

          Còn nhớ rõ, năm đó mùa xuân, trong hoa viên trăm hoa đua nở, nàng thích nhất Thược Dược, cuối cùng này cây Thược Dược trước mặt bồi hồi không đi. Hoằng Lịch thuận tay thái xuống tới, nàng một tiếng thét kinh hãi, trách cứ hắn đem hoa hái xuống, làm cho hoa không thể thành quả. Hoằng Lịch cười đem hoa trâm trên đầu nàng, “Chính là, ta ưa xem nó mở tại trên tóc của ngươi. Ừ, quả nhiên người so với hoa kiều.” Bọn ở phía sau cười trộm, nàng đỏ hồng mắt trừng hắn liếc, làm mất đi này yêu mến trên đầu mang một ít đóa hoa. Hàng năm hoa nở được đẹp nhất thời điểm, nàng tổng hội đi thái một đóa tốt nhất xem, sau đó làm cho hắn đem hoa trâm ở đằng kia tóc đen chính giữa. Từ này về sau, Hoằng Lịch liền yêu mến gọi nàng Thải Nhi.

          Càn Long nước mắt giọt giọt mới hạ xuống, hắn đã có bao lâu không có cho nàng trâm tìm? Hàng năm cắm ở trong bình hoa cái kia đóa Thược Dược, hắn làm như không thấy có thời gian dài bao lâu? Có bao nhiêu lâu không có lại kêu lên nàng Thải Nhi? Có bao nhiêu lâu, không có mới hảo hảo xem qua nàng?

          Nắm dần dần tay lạnh như băng, Càn Long chậm rãi thấp □, cúi đến bên tai của nàng, “Thải Nhi, thực xin lỗi, thực xin lỗi… Tha thứ ta… Không cần phải… Không phải rời khỏi ta…”

          Càn Long đột nhiên nghĩ, là không phải bởi vì hắn, những này hoa giống nhau nữ nhân, mới có thể từng bước từng bước tại như thế lúc còn trẻ hương tiêu ngọc vẫn? Các nàng nếu như sinh hoạt tại người bình thường gia, nhất định sẽ trải qua hạnh phúc giúp chồng dạy con đơn giản cuộc sống, dù cho thê thiếp tranh chấp, cũng bất quá gần kề tranh cá sủng ái, khẳng định có thể cùng trượng phu đến già đầu bạc. Là vì gả cho mình, những này nguyên vốn có thể cuộc sống được hạnh phúc nữ tử, không thể không tham dự đến một ít các nàng có lẽ cũng không nghĩ tham dự trong tranh đấu đi. Sau đó, thua trận Hoàng Đế thánh sủng, thua trận hài tử vô tội, thua trận tánh mạng của mình.

          Càn Long trong nháy mắt già nua, những này cùng người của hắn, từng bước từng bước đều đi, lưu cho của hắn, chỉ có làm cho người ta hối hận nhớ lại cùng hiểu được chính mình tội nghiệt sau  thống khổ. Càn Long run rẩy cất kỹ Hiếu Hiền tay, loạng choạng đứng lên, Cao Vô Dung sợ tới mức lập tức quá khứ vịn hắn, Càn Long vô lực khoát tay áo, thanh âm khàn khàn nói: “Làm cho bọn họ… Vào đi.”

          Cao Vô Dung nhẹ nhàng mà ứng, nhìn nhìn đã khóc đến ngất đi Hòa Kính cùng thất thần Vĩnh Kỳ, thở dài, vịn Càn Long đi ra ngoài.

          Nội Vụ phủ thái giám cung nữ ma ma môn đi đến, bắt đầu vì Hiếu Hiền rửa mặt cách ăn mặc, sau đó, cất vào quan tài.

         Càn Long từng bước một chậm rãi tại trong ngự hoa viên đi tới, cước bộ có chút tập tễnh. Triết phi, Tuệ phi, Du phi, rồi đến Hiếu Hiền. Những này hắn sớm nhất có các nữ nhân, đều rời đi hắn. Các nàng mỗi người, đều gây cho qua Càn Long khoái hoạt cùng hạnh phúc, người thứ nhất hài tử hạnh phúc, yêu say đắm hạnh phúc, ôn tồn hạnh phúc, chính là, những này cũng như hoa quỳnh loại, thoáng qua tức thì.

          Càn Long không khỏi nhớ lại Hiếu Hiền đã từng nói lời mà nói…, đột nhiên chấn động toàn thân. Cười khổ lắc đầu, Hoàng A Mã kỳ vọng? Từ phong Cao thị vì phi thời điểm lên, hắn khiến cho Hoàng A Mã thất vọng rồi a.

          Hắn dần dần đi trở về   Càn Thanh cung, ngồi vào bàn về sau cầm lên tấu chương. Đã hắn sai rồi, như vậy hắn sẽ đi sửa, hắn sẽ chiếu cố tốt Đại Thanh, chiếu cố tốt mỗi đứa bé, chiếu cố tốt cái này hoàng cung. Chính là, ai tới chiếu cố hắn?

          Ha ha, hắn suy nghĩ cái gì đâu? Hắn là Hoàng Đế, từ xưa, không phải là người cô đơn sao?

          Chính là, rõ ràng đã hiểu điểm ấy, hắn vì cái gì vẫn đang cảm thấy, cái này uy nghiêm túc ma mac Càn Thanh cung, giống như nhà tù bình thường, âm trầm lạnh như băng được phảng phất muốn đưa hắn cốt tủy đều đông cứng?

          Vĩnh Kỳ bưng chén cháo đi tới, thả đang ngẩn người Càn Long bên người, gặp hắn không có chú ý tới mình. Thân thủ lôi kéo tay áo của hắn nhẹ nhàng mà hô: “Hoàng A Mã? Ngài tại khổ sở sao?”

          Càn Long phục hồi tinh thần lại, nhìn trong tay nóng hổi cháo, nhìn nhìn lại Vĩnh Kỳ khóc đến sưng đỏ con mắt chính lo lắng nhìn mình, vui mừng cười cười, vỗ vỗ đầu của hắn: “Vĩnh Kỳ, Hoàng A Mã không có chuyện gì.”

          Vĩnh Kỳ nhìn hắn một hồi, nghĩ nghĩ nói: “Hoàng A Mã, Hoàng Ngạch Nươngcùng Ngạch Nươngđều đã nói với ta, các nàng không phải đi, cũng không có rời đi Vĩnh Kỳ, chỉ là trở nên làm cho Vĩnh Kỳ nhìn không tới rồi. Nhưng là các nàng hay là sẽ quan tâm Vĩnh Kỳ, các nàng sẽ lo lắng Vĩnh Kỳ có đói bụng không, có mệt hay không, có lạnh hay không. Nhưng là vì Vĩnh Kỳ nhìn không tới các nàng, cho nên nếu như Vĩnh Kỳ đói bụng mệt mỏi lạnh, các nàng sẽ phi thường sốt ruột nhưng không biết muốn như thế nào chiếu cố Vĩnh Kỳ, Vĩnh Kỳ vì không làm cho các nàng lo lắng, nhất định phải chiếu cố tốt chính mình.”

         Càn Long cười gật đầu: “Đúng đích, cho nên Vĩnh Kỳ muốn chiếu cố thật tốt chính mình, không thể để cho Hoàng Ngạch Nươngcùng Ngạch Nươnglo lắng.”

          “Hoàng A Mã cũng là đâu. Hoàng Ngạch Nươngcác nàng nhất định cũng sẽ quan tâm Hoàng A Mã, Hoàng A Mã cũng không thể khiến các nàng lo lắng. Hơn nữa, hoàng Marfa khẳng định cũng giống như các nàng, đã ở quan tâm Hoàng A Mã. Hoàng A Mã không cần phải khổ sở, phải chiếu cố kỹ lưỡng chính mình.”

          Càn Long đầu tiên là cười cười, về sau nghĩ đến Ung Chính một mực bầu trời nhìn mình, đột nhiên cảm thấy Hàn Phong rét thấu xương, nụ cười kia liền trở nên càng phát ra cứng ngắc. Hắn vỗ vỗ Vĩnh Kỳ đầu: “Hoàng A Mã biết rằng, Hoàng A Mã sẽ chiếu cố tốt của mình. Vĩnh Kỳ cũng muốn đồng dạng.”

          “Ừ, Vĩnh Kỳ có chiếu cố tốt chính mình.” Vĩnh Kỳ nhu thuận gật đầu, chỉ vào chén kia cháo nói: “Hoàng A Mã giữa trưa không có ăn cơm đúng không? Hoàng A Mã đem cháo ăn, Hoàng Ngạch Nươngkhẳng định liền không lo lắng Hoàng A Mã sẽ đói bụng.”

          Càn Long gật đầu, thân thủ bưng lên cháo, cảm giác từ đầu lưỡi thượng ấm áp cháo hương vị rất kỳ quái, vì cái gì rõ ràng là có chút ngọt táo cháo, hắn uống sẽ có mặn mặt thật hương vị đâu…

          Vĩnh Kỳ nhìn rơi lệ Càn Long, trong nội tâm thở dài. Hắn là một cái đa tình người, cũng không phải là vô tình. Hắn cũng hội thương tâm, cũng sẽ khổ sở, cũng sợ sẽ, cũng sẽ cô đơn. Coi như là thiên tử, rơi vào thế gian, cũng chỉ là cá phàm nhân.

          Mình không phải là có thể một mực làm bạn người của hắn, chỉ có thể chèo chống của hắn làm cho hắn kiên cường một ít. Có lẽ động cơ của hắn không tinh khiết, nhưng là hy vọng có thể cho hắn một ít an ủi.

          Uống xong chén này ấm áp cháo, Càn Long thở ra một hơi, buông chén về sau, cúi đầu nhìn Vĩnh Kỳ, nghiêm túc nói ra: “Vĩnh Kỳ, ngươi hãy nghe cho kỹ, có lẽ có một ngày ngươi cũng sẽ mất đi rất nhiều thứ, sẽ rất khổ sở rất đau đớn tâm, nhưng là, ngươi nhất định phải nhớ hảo chính mình quan trọng nhất là cái gì. Không cần phải làm một chút ít đa dạng bị hoa mắt, cũng không cần gửi gắm tình cảm cho chuyện khác vật, phải kiên cường trước mặt đối đây hết thảy.”

          “Hoàng A Mã, như vậy nếu như ta mất đi gì đó là trọng yếu nhất đâu?”

          “Vĩnh Kỳ, nếu như ngươi mất đi gì đó là ngươi sinh mệnh là tối trọng yếu nhất không thể nhất buông, như vậy, ngươi mất đi hắn, cùng mất đi tánh mạng của mình, có cái gì khác nhau đâu?”

          “Này Hoàng A Mã, ngài quan trọng nhất là cái gì đâu?”

          “Hoàng A Mã sao?” Càn Long nhìn ngoài cửa sổ, nhớ rõ, ngày đó cũng cùng hôm nay đồng dạng, là một sáng sủa sáng ngời thì khí trời đâu rồi, Hoàng A Mã cũng là tại Càn Thanh cung xử lý chính sự. Sau đó, hết thảy lại đột nhiên đã xảy ra. Vĩnh viễn nhớ rõ Hoàng A Mã nghiêm túc lại ẩn hàm mong đợi con mắt, cho dù là bị giáo huấn được không ngốc đầu lên được, cặp mắt kia cũng không có biến qua.

          “Hoàng A Mã chuyện trọng yếu nhất, chính là phải chiếu cố kỹ lưỡng Đại Thanh cùng tất cả con dân!”

          Phú Sát Thị, Càn Long Đế chi nguyên phối đích Hoàng Hậu. Mãn tộc Tương Hoàng Kì, Sát Cáp Nhĩ tổng quản Lý Vinh bảo vệ chi nữ. Càn Long mười một năm hoăng, tấn cho Trường Xuân cung, phục đồ trắng 12 ngày, cũng chế thuật bi phú, thụy viết Hiếu Hiền Hoàng Hậu.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Viết xong cái này chương, ta tự nói với mình xong rồi, khẳng định vừa có vô số đồng hài nhắn lại nói phụ tử vương đạo rồi.

          Bất quá, tượng gỗ muốn kiên trì rốt cuộc! Mỹ cường cũng là vương đạo!

          Đệ 18 chương

          Vĩnh Kỳ cùng sau lưng Càn Long đi tới Trường Xuân cung, Càn Long tại nhỏ giọng dặn dò hắn đi này đã bố trí thành linh đường địa phương phải chú ý những thứ gì, Vĩnh Kỳ ngoan ngoãn đáp lời, Càn Long thỉnh thoảng vỗ vỗ đầu của hắn: “Tiểu Ngũ, người đã mất đi thời điểm, hoặc là khóc có thể đại biểu ngươi đối với hắn hoài niệm, nhưng là, hoài niệm không hề chỉ dùng khóc để diễn tả.”

          Vĩnh Kỳ mở trừng hai mắt, nhẹ nhàng gật gật đầu.

          Càn Long cũng không có làm cho người ta thông báo, trên thực tế, bản thân hắn chính là một yêu mến làm cho người ta thông báo sau đó thấy tất cả mọi người đứng dậy hướng hắn hành lễ người. Nắm Vĩnh Kỳ, Càn Long đi được rất chậm, bởi vì, chờ Hiếu Hiền quan tài được mang ra về phía sau, hắn chuẩn bị đem cái này cung xem ra. Trong lúc này từng cọng cây ngọn cỏ, hoa lên một cây, hắn có thể thấy cơ hội liền không nhiều lắm.

          Vĩnh Kỳ không nói một lời mặc hắn nắm, nhìn ra được Càn Long trở nên có chút không giống với lúc trước, loại này thay đổi làm cho hắn thoạt nhìn vô cùng già nua, mà trên thực tế, người nam nhân này, bốn mươi cũng chưa tới. Hắn vuốt ve này cầm bàn thời điểm, tay có chút cuộn cong lại, động tác rất chậm, loại thất tuần lão nhân loại cứng ngắc cùng tập tễnh chứng minh hắn đã bị thương tổn.

          Vĩnh Kỳ không thể không nhẹ nhàng thở dài, hắn không muốn nói người nam nhân này là tự làm tự chịu, nhưng là nhưng lại không thể không đồng tình hắn. Đi qua nắm tay của hắn, nhìn Càn Long đối với mình nhẹ nhàng cười, ánh mắt ấm áp. Vĩnh Kỳ trong nội tâm có chút thoải mái chút ít, hắn rốt cuộc là có thể vì hắn làm những thứ gì.

          Trường Xuân cung lý, từ hoàng tử đến hoàng phi đến cung nữ bọn thái giám, quỳ đầy đất, khóc không ngừng. Loại này liên tiếp tiếng khóc làm cho Vĩnh Kỳ nghe được có chút đau đầu, hắn nhìn về phía một thân đồ tang quỳ gối linh tiền Hòa Kính. Hòa Kính một thân đồ tang, trên đầu chỉ đeo   một đóa phí phạm cùng vài điểm Ngân đồ trang sức, lẳng lặng yên ngồi chồm hỗm, sắc mặt tái nhợt, nước mắt giống như cắt đứt quan hệ trân châu loại về phía hạ lưu, nhưng nàng không có và những người khác đồng dạng oa oa kêu to, chỉ là thẳng tắp eo, từng mảnh từng mảnh thân thủ đi thiêu tiền giấy, sau đó, nhìn những kia tro tàn tại trong lửa bay múa, hóa thành khói trắng từ từ đi lên.

          “Vĩnh Hoàng! Vĩnh Chương!”

          Bên người Càn Long rống to làm cho Vĩnh Kỳ lại càng hoảng sợ, tính phản xạ nhìn về phía đại a ca cùng Tam a ca, hai người này bởi vì nhiều tuổi nhất, cho nên quỳ cùng một chỗ, lúc này dọa được sắc mặt tái nhợt toàn thân lạnh run cúi đầu. Càn Long đang muốn tiến lên, Vĩnh Kỳ tính phản xạ lôi kéo, Càn Long phần một chút, dừng bước, nhưng là toàn thân cứng ngắc, nhìn cũng không nhìn hai người này, mang theo Vĩnh Kỳ đi vào.

          Vĩnh Kỳ quỳ gối Hòa Kính bên người, Hòa Kính sờ lên cái đầu nhỏ của hắn, duỗi ra một tay đến ôm lấy hắn, nghiêng đầu cùng đầu của hắn chống đỡ cùng một chỗ, Vĩnh Kỳ nhẹ nhàng mà ôm nàng: “Tỷ tỷ không cần phải khổ sở, Vĩnh Kỳ sẽ cùng của ngươi, Hoàng A Mã Hoàng Mã Ma đều ở đâu.”

          Hòa Kính nhẹ nhàng mà gật đầu, nước mắt theo gương mặt chảy đến Vĩnh Kỳ trên trán, Vĩnh Kỳ trong nội tâm cũng khó qua, hai mắt thật to ướt sũng đáng yêu, Hòa Kính xuất ra khăn tay nhẹ nhàng mà lau ánh mắt của hắn: “Vĩnh Kỳ, láu lỉnh, Hoàng Ngạch Nươngsợ nhất gặp ngươi khóc, đừng khóc, ngươi là một đại hài tử đâu.”

          “Ừ, Vĩnh Kỳ đã khóc lần này liền đừng khóc.”

          “Đứa.”

          Càn Long đi đến Vĩnh Hoàng Vĩnh Chương trước mặt thì nhẹ nhàng mà bỏ xuống một câu: “Lăn đi ra, đừng cho các ngươi Hoàng Ngạch Nươngxem lại các ngươi này chán ghét sắc mặt!”

          Vĩnh Hoàng Vĩnh Chương mặt trong nháy mắt trắng bệch, Vĩnh Kỳ nhẹ nhàng mà nhíu Hạ Mi, hắn vừa mới vội vàng chú ý Hòa Kính, không nhìn tới hai người này. Bọn họ là làm cái gì? Làm cho hắn nhiều năm dụng tâm đốt quách cho rồi? Chính là, nhìn Càn Long âm trầm mặt cùng hai người thất hồn lạc phách bộ dáng, Vĩnh Kỳ nhưng cũng biết hắn hiện tại nhưng hỏi không ra.

          Bất quá, hắn nghe được Hòa Kính ôm hắn, nhẹ nhàng mà nói một câu: “Ha ha, gọi các ngươi không kính trọng ta Hoàng Ngạch Nương, đây là báo ứng.”

          Vĩnh Kỳ ngẩng đầu nhìn nàng: “Tỷ tỷ? Đại ca cùng Tam ca làm cái gì sao?”

          “Vĩnh Kỳ láu lỉnh, không cần để ý hai tên khốn kiếp kia.”

          Vĩnh Kỳ nhẹ nhàng mà lôi kéo tay áo của nàng: “Tỷ tỷ, bọn họ làm cái gì đây? Vĩnh Kỳ phải biết rằng!”

          Hòa Kính vuốt Vĩnh Kỳ đầu, nhìn chậm rãi lui ra ngoài hai người, lạnh lùng nói: “Hai người kia, lại tại mẹ ta linh tiền nói chuyện trời đất, còn dám xem cuộc vui đồng dạng chê cười khóc rống nô tài, thật sự là… Chán ghét!”

          Vĩnh Kỳ vụng trộm lật ra một cái liếc mắt, đem hai cái không biết tốt xấu cho chửi mắng một trận! Cũng không thể bởi vì Hoàng A Mã Hoàng Mã Ma bọn người không tại, sẽ làm chuyện ngu xuẩn như vậy chuyện a? Hắn có chút bất đắc dĩ đoan chính tư thế quỳ hảo, xem ra muốn cứu vãn này hai cái là không thể nào, hay là hảo hảo mà túc trực bên linh cữu a.

          Vĩnh Kỳ một nửa là thiệt tình, một nửa là lo lắng Hòa Kính, cùng ngày cùng Hòa Kính trông suốt cả đêm. Hòa Kính tuy nhiên cảm động, nhưng cũng biết Vĩnh Kỳ vẫn chỉ là đứa bé, càng không ngừng làm cho hắn hồi đi nghỉ ngơi, chính là Vĩnh Kỳ vẫn là kiên trì được, kết quả chính là ngày hôm sau nóng rần lên, nằm ở trên giường suốt ba ngày không xuống giường được.

          Mà ba ngày nay, có một nữ nhân đi vào Càn Long trong tầm mắt, thì phải là Ngụy thị.

          Nữ nhân này thật sự là rất thông minh, nàng biết rõ Càn Long sẽ không ở đằng kia một đám khóc đến thê thê thảm thảm trong nữ nhân chú ý tới dung mạo không sâu sắc chính mình, nhưng là nàng hiện tại quả là rất muốn hướng lên bò.

          Nàng biết mình sở trường, nàng lớn lên giống Tuệ phi, Tuệ phi là Càn Long yêu nhất nữ nhân, chính mình lớn lên giống nàng cũng rất dễ dàng đưa tới Càn Long chú ý. Thứ hai, nàng là Hiếu Hiền trong nội cung ra tới người, như vậy, nàng cũng có thể nương Hiếu Hiền gốc cây cột hướng lên bò. Vì vậy nàng không ngừng xuất hiện tại Càn Long sẽ xuất hiện địa phương, Trường Xuân cung, Ngự Hoa Viên, Trữ Tú cung phụ cận.

          Quả nhiên, nàng những này không phải làm không, Càn Long rất nhanh tại Hiếu Hiền thích nhất này cây Thược Dược hoa thụ hạ gặp được cái kia một thân quần áo trắng chính quỳ tế bái nữ tử, nữ tử Nhu Tình như nước trên mặt lộ vẻ khắc cốt bi thương, nước mắt theo tố trang gò má chảy xuống, tại sáng sớm ánh mặt trời chiếu xuống, có vẻ như vậy linh hoạt kỳ ảo mà thần thánh. Nàng không có chú ý tới mình, đang tại này nho nhỏ lư hương trước quỳ nói qua những thứ gì, khi Càn Long đi vào, nghe được nữ tử nghẹn ngào được có chút khàn khàn lại động thính thanh âm.

          “Hoàng Hậu nương nương, nô tỳ rất nhớ ngài, ngài đối nô tỳ tốt như vậy, nô tỳ… Nô tỳ còn chưa kịp báo đáp ngài… Hoàng Hậu nương nương, ngài làm sao lại có thể vứt xuống dưới đây hết thảy đi đâu? Ô… Hoàng Hậu nương nương… Ngài làm sao lại như vậy đi, ngài làm cho nô tỳ từ nay về sau làm sao bây giờ đâu? Hoàng Hậu nương nương…”

          Nàng uốn lên mảnh khảnh eo, chậm rãi dập đầu lạy ba cái, khép lại hai tay, ngẩng đầu lên nhìn này hoa thụ, động tình nói: “Hoàng Hậu nương nương, ngài như thế chói mắt Mỹ Lệ, đoan trang hiền thục, trên đời không còn có so với ngài tốt hơn người… Nô tỳ, một mực rất sùng bái ngài, chính là… Chính là… Hồng nhan bạc mệnh, ô… Hoàng Hậu nương nương, ngài như vậy một người tốt, làm sao có thể, làm sao có thể… Hoàng Hậu nương nương, nô tỳ biết rõ, ngài trong nội tâm rất khổ, mệt chết đi, nô tỳ chỉ hận mình không thể vì ngài chia sẻ, ô… Hoàng Hậu nương nương… Ngài, ngài nhất định phải bầu trời phù hộ Tam công chúa, nô tỳ tuy nhiên nhỏ yếu, thực sự sẽ cố gắng chiếu Cố công chúa, xin ngài yên tâm, xin ngài… Nhất định phải, nhất định phải phù hộ Tam công chúa a, ô…”

          “Hoàng Hậu nương nương, nô tỳ có thể có địa vị bây giờ cùng thân phận, đều là Hoàng Hậu nương nương ngài cất nhắc, nô tỳ phi thường thỏa mãn, thiếu nợ ngài, đời này cũng còn không hết. Chính là… Chính là… Nô tỳ còn không có mang được cùng… Ô… Nương nương… Nô tỳ chỉ cầu lên trời có thể thương tiếc ngài tốt đẹp như vậy nữ tử, nô tỳ nguyện dùng cái này còn dư lại sống lâu, đổi ngài kiếp sau sống lâu trăm tuổi, nương nương…”

         Nhìn nhu nhược kia thân thể không ngừng rung động, Càn Long tâm nhàn nhạt bình tĩnh, nổi thống khổ của hắn, khổ sở, hối hận, đều ở đây cô gái trong tiếng khóc, một chút hóa giải ra. Nàng là một con gái tốt tử, như vậy một cái thuần khiết thiện lương nữ tử, làm cho Càn Long tại đây thương tổn vô số trong nội cung tìm được rồi một tia cứu thục.

          Nhìn nàng quỳ trên mặt đất, này tại một mảnh sâu sắc trung duy nhất đạm màu là như vậy sáng ngời mà làm sạch. Càn Long biết rõ hắn không thể tự kềm chế mà nghĩ muốn đi thân cận nữ nhân này, hắn một mực truy cầu một phần nhà người thường thân tình, chính là, cái này hoàng cung âm hối luôn làm cho hắn không thể không trơ mắt nhìn những nữ nhân kia đấu đến đấu đi, sau đó máu chảy thành sông. Hắn tuyệt không nghĩ như vậy, hắn chỉ hy vọng các nàng có thể trải qua hạnh phúc cuộc sống đơn giản. Cùng với khác các phi tử hảo hảo ở chung, liền khó như vậy sao?

          Vĩnh Kỳ cho hắn khi phụ thân hạnh phúc, chứng kiến một đứa bé tại lòng bàn tay của mình một chút lớn lên là một việc phi thường chuyện hạnh phúc. Nhưng là, hắn cũng hy vọng có thể có được một phần vợ chồng đơn thuần cảm tình, chính là, trong cung này tất cả mọi người, nhìn thấy hắn, đều bị mang theo ma mac đích cùng dục vọng. Hắn đã mệt mỏi, mất đi nhiều như vậy nữ nhân, hắn thầm nghĩ có một người, có thể cùng hắn, chậm rãi già đi.

          Hắn đến gần nữ tử kia, dẫm lên cục đá phát ra hắt xì thanh âm, nữ tử lại càng hoảng sợ quay đầu, nước mắt ràn rụa ngấn lại không lộ vẻ khó coi, ôn nhu tiểu biểu hiện trên mặt hoảng sợ được giống như bị kinh hãi con thỏ bình thường, nàng sợ tới mức kinh hô một tiếng, sắc mặt càng phát ra tái nhợt, cũng bất chấp trên mặt đất gì đó, thậm chí không có hướng hắn hành lễ, nhảy dựng lên bỏ chạy.

          Càn Long trong nội tâm quýnh lên, lập tức đuổi theo. Nữ tử mặc đĩa tuyến đáy, tại đây trong hoa viên chạy trốn thất tha thất thểu, rốt cục, bị một khối rể cây ngăn trở, a một tiếng kêu sợ hãi lên trước nhào tới. Càn Long mạnh đề khí, xẹt qua đi tại nàng rơi xuống mặt đất trước đem nàng ôm đến   trong ngực, nhìn nàng chấn kinh co rúm lại trong ngực bộ dáng. Càn Long thanh âm không tự chủ thả thấp, nhìn nàng không ngừng run rẩy trường tiệp, nhẹ nhàng mà hỏi: “Ngươi là ai?”

          “Nô tỳ… Nô tỳ trước kia là Hoàng Hậu nương nương cung nữ, tưởng niệm Hoàng Hậu nương nương, nhưng tự biết thân phận, không dám một mình tế bái. Nô tỳ không có hắn ý nghĩ của hắn! Chỉ là… Chỉ là… Cầu Hoàng Thượng thứ tội!”

          Nhìn nàng khẩn trương giải thích, không ngừng nháy động lên con mắt lại bắt đầu doanh lệ, Càn Long ôn nhu nói: “Không phải sợ, trẫm sẽ không thương hại ngươi.” Hắn đem người nhẹ nhẹ đặt ở trên mặt đất, nhìn nàng phục sức là quý nhân phẩm cấp, trong nội tâm vui vẻ, “Ngươi họ gì?”

          “Nô tỳ… Họ Ngụy.”

          “Ngụy quý nhân?”

          “… Dạ, Hoàng Thượng.”

          Vĩnh Kỳ nghe thế sự thời điểm, là chính nằm ở trên giường uống thuốc. Nhàn phi đang ngồi ở bên giường chiếu cố hắn. Hai người nghe Dung Ma Ma thêm mắm thêm muối nói xong, đều trầm mặc.

          Vĩnh Kỳ đem thuốc một hơi rót hạ đỗ, cầm chén thuốc hung hăng đặt ở thuốc trên bàn, bịch một tiếng dọa Dung Ma Ma kêu to một tiếng. Vĩnh Kỳ vung tay lên, mất hứng nói: “Tất cả mọi người đi ra ngoài. Ngạch nương, Vĩnh Kỳ có chuyện cùng ngài nói.”

          Nhàn phi xem Vĩnh Kỳ như vậy chăm chú, nhẹ gật đầu, ý bảo những người khác toàn bộ đi ra ngoài. Dung Ma Ma mặc dù có chút kỳ quái vì cái gì Ngũ a cakhông để cho mình cái này thiếp thân ma ma cũng lưu lại, nhưng nhìn Vĩnh Kỳ bên người cái kia mới tới ma ma giống như cười mà không phải cười mắt, trên người phát lạnh, lập tức đi ra ngoài.

          Dung Ma Ma sau khi đi ra, thấy kia cá mới tới Tô má má đóng cửa lại, trực tiếp hướng cửa ra vào vừa đứng, một bộ nhất phu khi quan vạn phu mạc khai tư thế, nhếch miệng, đi về hướng bên cửa sổ. Đã thấy cái khác tiểu thái giám đi tới vị trí kia đứng lại, trừng tròng mắt làm cho Dung Ma Ma không dám tới gần. Dung Ma Ma hừ một tiếng, chọc tức. Bởi vì bị bệnh, Vĩnh Kỳ bị Càn Long đưa về Khôn Ninh cung chiếu cố, nhưng này theo trở về ma ma cung nữ bọn thái giám nhưng là phi thường không nể mặt tự mình! Chính mình tốt xấu hay là cái này Khôn Ninh cung số một ma ma đâu!

          Hơn nữa, cái này Ngũ a cacùng Nhàn phi nương nương nói chuyện, lại không để cho người khác nghe! Dung Ma Ma trong nội tâm hiếu kỳ phải hơn mệnh, nàng chính là biết đến, trong cung này hiện đang không có   Hoàng Hậu, khả năng nhất leo đi lên, liền là chủ tử của mình rồi ! Chính cung Hoàng Hậu, khi nhiên là muốn người Mãn Thanh, mà trong cung này, địa vị tối cao, lại là người Mãn Thanh huyết thống, thụ nhất sủng, chính là Nhàn phi! Mà thụ nhất sủng đại ca, chính là năm đại ca, mà Ngũ a cacũng thành   con trai của Nhàn phi!

          Dung Ma Ma ngồi vào trên hành lang, nghĩ chủ tử của mình muốn làm thượng hoàng về sau, chính mình sẽ là Hoàng Hậu thiếp thân Đại má má, thật sự là hưng phấn đến ngón tay tiêm đều đang phát run.

          Mà trong phòng, nghe xong Vĩnh Kỳ nói lời Nhàn phi ngồi ở bên giường, cúi đầu, nghĩ nghĩ hỏi: “Vĩnh Kỳ, Ngạch Nươngbiết rõ ngươi nói có đạo lý, bất quá nếu là có thánh chỉ…”

          “Ngạch nương, ngươi nghe Vĩnh Kỳ a, Vĩnh Kỳ sẽ không hại ngài.”

          “… Cũng tốt, Ngạch Nươngchợt nghe Vĩnh Kỳ.” Nàng vui mừng vuốt Vĩnh Kỳ tiểu Quang bộ não: “Ngạch nương Vĩnh Kỳ thật sự trưởng thành.”

          Vĩnh Kỳ không vui liếc nhìn nàng một cái, của mình trên ót trường không ra mặt phát, một nửa là bởi vì cạo rơi, một nửa khác cũng là bởi vì bị bọn họ sờ rơi!

          Nhàn phi ôn nhu cười cười, vỗ cái đầu nhỏ của hắn nói: “Vĩnh Kỳ, Ngạch Nươngkhông là một khôn khéo người, đối trong cung này rất nhiều cong cong quấn quấn, Ngạch Nươnglà không hiểu. Cho nên, Ngạch Nươngchưa bao giờ sâm cùng đến những chuyện kia bên trong đi. Nhưng là, ngươi nói không sai, Ngạch Nươngcoi như là không nghĩ sâm cùng đi vào, cũng muốn lưu lại năng lực tự bảo vệ mình. Ngạch Nươngnhững năm gần đây này, không có đã sanh một đứa bé, nguyên nhân là cái gì, Ngạch Nươngtrong nội tâm nhưng thật ra là đều biết. Ngươi yên tâm đi, lời của ngươi Ngạch Nươngnhớ kỹ, cũng sẽ để ở trong lòng.”

          “Ngạch nương, Vĩnh Kỳ không nghĩ lại mất đi một cái Ngạch Nươngrồi.”

          Nhàn phi trong nội tâm đau xót, ôm Vĩnh Kỳ tiểu thân thể, đúng vậy a, đứa bé này, mất đi nhiều lắm.”Yên tâm, yên tâm, ngươi sẽ không lại mất đi ngạch nương, Ngạch Nươngvĩnh viễn đều cùng ngươi.” Du phi muội muội, ngươi hãy nhìn cách nhìn, Vĩnh Kỳ đã bị thương tổn.

          Từ Ninh cung ở bên trong, Hoàng Thái Hậu nhìn khôi phục tinh thần Càn Long phi thường vui mừng, cái này liên tiếp, trong nội cung ba cái phi tử chết đi, quả thực làm cho Càn Long bị thương không nhỏ, thấy nàng cái này Hoàng Ngạch Nươngcũng vì hắn lo lắng không thôi. Bất quá, nhìn hắn hiện tại rốt cục đả khởi   tinh thần, cuối cùng là không có việc gì rồi, Hoàng Thái Hậu nhẹ nhàng thở ra. Còn muốn nhớ hắn gần nhất sủng chính là cái kia phi tử, tuy nhiên địa vị quá thấp, nhưng là tốt xấu cũng coi như vẫn còn có chút tác dụng, liền không vội mà gõ rồi.

          “Hoàng Đế, Hiếu Hiền đã qua đời, ai gia biết rõ ngươi rất đau đớn tâm. Nhưng của ngươi trung cung vị này hay là hư không, cái này hậu cung cũng không thể làm cho cái này hậu vị như thế hư không lắm, ngươi nhưng có ý kiến gì không?”

          “Hoàng Ngạch Nương, nhi tử nghĩ, liền Nhàn phi a.”

          “Nhàn phi?”

          “Ô Lạt Na Lạp gia là Mãn Châu đại tộc, thân phận cao quý địa vị xuất chúng, trong nhà không ít người cũng trong triều đảm nhiệm chức vị quan trọng. Coi hắn sinh ra là tuyệt đối sẽ không có vấn đề gì, tăng thêm Nhàn phi là đích nữ, thân phận thực tế tôn quý. Hơn nữa, mấy ngày nay tới giờ, Hiếu Hiền thân thể không tốt thời điểm, đều là do nàng cùng Thuần quý phi xử lý cung vụ, Hoàng Ngạch Nươngcũng nhìn ở trong mắt, biết rõ nàng làm được cũng đều phi thường thật tốt, nghĩ đến, là có thể đảm nhiệm.”

          “Ừ, ngươi nghĩ cực kỳ chu toàn, ai gia cũng không có tốt hơn thí sinh. Cái này kêu là Nhàn phi đến thông cá khí a.”

          “Vâng, Hoàng Ngạch Nương.”

          Nhàn phi ngồi ở trên mặt ghế nhìn công văn, nghe thái giám truyền chỉ, vươn hướng cái chén tay phần một chút, lại lần nữa đưa tới cầm lên uống một ngụm. Dung Ma Ma ở một bên gấp muốn chết: “Nương nương? Cái này… Muốn hay không nô tỳ đi chuẩn bị cho ngài một bộ xiêm y?”

          “Không cần.” Nhàn phi nhẹ nhàng mà buông cái chén đứng lên: “Cứ như vậy đi thôi.”

          Dung Ma Ma có chút không thế nào cam tâm tình nguyện nhìn nàng một thân mộc mạc đến không được cách ăn mặc, nhưng là cũng biết vị này chủ tử nói một không hai, đành phải quá khứ duỗi tay vịn nàng.

          Nhàn phi đi ra cửa, nhìn này chướng mắt ánh nắng, có chút nheo lại   con mắt, trong nội tâm một mảnh thanh tĩnh, nàng biết mình muốn là cái gì, cho nên, Vĩnh Kỳ, Ngạch Nươngsẽ không để cho ngươi thất vọng.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Rốt cục… Cuối cùng đem cái này chương cho nghẹn phát ra!

          Bởi vì hàng tồn bị phát xong, kết quả hiện tại mỗi phát chương một đều là tại hao phí tâm huyết a! Ai, thật lo lắng ghi không được khá.

          Bất quá, cũng may cái này chuyện xưa đã bị ta đại khái thượng xếp đặt tốt lắm phương hướng, chỉ hy vọng có thể thuận lợi tiến hành xuống dưới, ai, có điểm không tin rằng…

          Đệ 19 chương

          “Nhàn phi nương nương đến.”

          Thái Hậu cùng Càn Long cùng một chỗ quay đầu nhìn sang, chỉ thấy một người tuổi còn trẻ nữ tử đắp một người trung niên ma ma tay chậm rãi đi đến. Ánh mặt trời từ phía sau nàng bắn tới, nổi bật lên một thân lam nhạt nữ tử xíu xiu thon dài, nàng không có đeo cao kỳ đầu, mà là chải lấy hai chuôi đầu, đeo vài cái ngọc đồ trang sức, cả người vô cùng mộc mạc, cũng vô cùng quạnh quẽ.

          Nhàn phi đi đến trước mặt, vung khăn hành lễ: “Nô tì cho Thái Hậu nương nương thỉnh an, cho Hoàng Thượng thỉnh an.”

          “Đứng lên đi.” Thái Hậu đối Nhàn phi ấn tượng là phi thường tốt, nữ nhân này trong lòng hắn ấn tượng phân luôn luôn là cao hơn Hiếu Hiền, chớ đừng nói chi là Tuệ phi rồi. Bất quá nhìn gần đây chính trang cách ăn mặc Nhàn phi xem thói quen, đột nhiên nhìn lạnh lùng như vậy bộ dáng, làm cho Thái Hậu nhất thời cũng có chút không thích ứng được với, làm cho Nhàn phi sau khi ngồi xuống, cao thấp đánh giá nàng, xem nàng giống như trước đây đầu đoan trang trang không có vấn đề gì, nghĩ có thể là tại lúc nghỉ ngơi bị gọi tới, không kịp đổi a.

          Cùng Càn Long báo cho biết hạ xuống, Thái Hậu nói với Nhàn phi: “Nhàn phi a, trên thực tế, ai gia vừa mới cùng Hoàng Đế nói đến đây trung cung Hoàng Hậu vị kế nhiệm vấn đề, ai gia cùng Hoàng Đế đều cảm thấy, ngươi rất thích hợp. Ý chỉ không lâu sẽ xuống, ngươi cần phải chiếu cố thật tốt cái này hậu cung, đừng cho ai gia cùng Hoàng Đế thất vọng a.”

          Dung Ma Ma ở một bên nghe được con mắt tỏa sáng, cúi đầu gắt gao chằm chằm vào Nhàn phi lưng, hận không thể lập tức đi tới dao động tỉnh nữ nhân này, làm cho nàng lập tức liền đáp ứng!

          Nhàn phi nhưng không có động, qua một hồi lâu mới nói: “Thái Hậu nương nương Hoàng Thượng có thể coi trọng như thế nô tì, nô tì là phi thường cảm kích, nhưng nô tì nhưng lại không thể không cầu Thái Hậu cùng Hoàng Thượng thu hồi ý chỉ!”

          Ba người đồng thời sững sờ, Càn Long cau mày hỏi: “Nhàn phi, cái này là vì sao?”

          Nhàn phi đứng lên quỳ gối trước mặt hai người thi lễ một cái: “Nô tì đi theo Hoàng Thượng hơn mười năm, đến nay không có cho Hoàng Thượng thêm hạ một trai một gái, thật sự là nô tì vô năng, nô tì như thế nào không chỗ nào ra mà kế nhiệm hậu vị? Điều này làm cho nô tì đưa tổ tông gia pháp cho nơi nào? Cầu Thái Hậu cùng Hoàng Thượng thu làm mệnh lệnh đã ban ra khác lập già giặn.”

          Thái Hậu nhìn càng vui mừng, quả nhiên là một cái thủ quy củ! Đi theo Tứ gia cả đời Thái Hậu, tự nhiên là phi thường coi trọng quy củ. Nàng tự tay đem Nhàn phi kéo mà nói: “Đứa, ngươi mặc dù không có cho Hoàng Thượng sinh hạ một nhi bán nữ, nhưng Vĩnh Kỳ không phải tại tên của ngươi hạ dưỡng sao? Đó cũng là con của ngươi.”

          Nhàn phi lập tức viện thủ nói: “Không, không, Ngũ a calà du quý phi muội muội chỗ ra, càng do Hoàng Hậu nương nương một tay nuôi lớn, nô tì tuy nhiên nuôi dưỡng năm đại ca, nhưng nô tì không dám đem này công lao tính tại nô tì trên đầu. Tổ tông quy củ ở trên, thỉnh Thái Hậu minh giám.”

          Thái Hậu nhẹ gật đầu, nhìn về phía Càn Long: “Hoàng Đế, tuy nhiên ai gia cho rằng không có có quan hệ gì, nhưng là dù sao tổ tông gia pháp trong này, theo ngươi thì sao?”

          Càn Long nhẹ nhàng mà gật đầu, ánh mắt ôn hòa, nhìn ra được hắn thái độ đối với Nhàn phi vẫn tương đối hài lòng.”Hoàng Ngạch Nương, nhi tử cảm thấy Nhàn phi nói được cũng không phải không có lý. Bất quá nhi tử tạm thời không nhìn tới so với Nhàn phi càng người thích hợp tuyển, không bằng cái này hậu vị tạm thời trước không? Hiếu Hiền trước khi rời đi cung vụ vẫn là do Nhàn phi cùng Thuần quý phi cùng nhau công việc, không bằng liền chiếu cái dạng này tiếp tục một đoạn thời gian nhìn nhìn lại? Huống chi trong cung này còn có Hoàng Ngạch Nươngtọa trấn, nhi tử nghĩ chắc là không biết có vấn đề gì.”

          Thái Hậu ngẫm lại, khẽ cười nói: “Hoàng Thượng nói rất có lý, cứ làm như thế a.”

          Dung Ma Ma đứng ở Nhàn phi bên người thực dậm chân, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: “Nương nương, cơ hội tốt như vậy, ngài sao có thể cự tuyệt? Đây chính là trung cung Hoàng Hậu a!”

          Nhàn phi ngồi ở trên mặt ghế bất động thanh sắc, lẳng lặng yên uống trà. Dung Ma Ma xem xét càng tức không đánh một chỗ, lập tức nói: “Nương nương! Ngài mặc dù là không có hài tử, nhưng là Ngũ a cacũng là ngài hài tử, hắn cũng gọi là ngài một tiếng Ngạch Nươngkhông phải? Hơn nữa ngài nghi ngờ không được hài tử còn không phải bởi vì những kia…”

          Nhàn phi chén trà để lên bàn, phát ra một tiếng, Dung Ma Ma lập tức ngừng miệng.

          “Dung Ma Ma, Bổn cung kính trọng ngươi là Bổn cung nhũ ma ma, nhưng là trong cung này, nói sai, đã làm sai chuyện người, Bổn cung chắc là không biết bận tâm bất luận cái gì tình cảm, ngươi mà lại nhớ kỹ.”

          Dung Ma Ma rụt rụt đầu, bỉu môi không quá chịu phục nhỏ giọng nói: “Nô tỳ sai rồi, nô tỳ chỉ là lo lắng nương nương cái này một cự tuyệt, từ nay về sau liền không còn có   cơ hội như vậy, nô tỳ cũng là vi nương nương suy nghĩ.”

          Nhàn phi không có xem nàng, cúi đầu nhìn trên ngón tay Cảnh Thái Lam mảnh móng tay dài sáo, dùng hai ngón tay nhẹ nhàng mà vê chuyển, thần sắc chuyên chú. Ngay tại Dung Ma Ma cho rằng nàng sẽ không để ý của mình về sau, nàng nghe được Nhàn phi nhẹ nhàng mà thanh âm sâu kín vang lên: “Nên Bổn cung gì đó, cuối cùng liền nhất định sẽ bị Bổn cung chộp trong tay.”

          Cùng ngày, Hoàng Thượng hạ chỉ, bay lên Nhàn phi vì Hoàng quý phi, cùng Thuần quý phi cộng đồng tạm trông nom trong nội cung sự vụ.

          Vĩnh Kỳ rốt cục bệnh hảo, tại Càn Long đặc biệt chỉ, tạm thời vẫn cư Khôn Ninh cung.

          Tiểu Mẫn tử phục thị hắn mặc quần áo tử tế, tống hắn đi Thượng Thư Phòng, Vĩnh Kỳ cùng Hòa Lâm gặp mặt, hai người một bên trò chuyện vừa đi tiến trong thư phòng.

          Vừa vào cửa, liền bị đột nhiên bổ nhào qua Phúc Khang An lại càng hoảng sợ.

          Phúc Khang An thần sắc lo lắng, cầm lấy Vĩnh Kỳ liền nhảy lên đến trong góc, sau đó vội vàng nói: “Vĩnh Kỳ, nhanh giúp đỡ đại a ca!”

          Vĩnh Kỳ sửng sốt một chút, nhướng mày, không phải rất thích toan tính nói: “Hắn tại Hoàng Ngạch Nươnglinh tiền mất nghi, cái này…”

          Phúc Khang An gấp đến độ dậm chân, tiểu vung tay lên: “Mất nghi cái gì a! Hắn là bị hại!”

          Hòa Lâm cũng gom góp tới ý bảo Phúc Khang An nhỏ giọng chút ít, sau đó truy vấn: “Chuyện gì xảy ra a?”

          Phúc Khang An thở hổn hển hai cái nói: “Nghe nói đại a ca tại Trường Xuân cung mất nghi bị Hoàng Thượng răn dạy, ta A mã lo lắng được không được, tuy nhiên không phải Hoàng Hậu bác hài tử, nhưng là cũng là Phú Sát gia cô nãi nãi ra đại ca, cho nên ta A mã cùng ngày liền nghĩ biện pháp biết rõ mọi chuyện cần thiết!”

          Vĩnh Kỳ cũng nghe được kỳ quặc, lập tức hỏi: “Chuyện gì xảy ra?”

          Phúc Khang An thở dài nói ra: “Ngày đó đại a ca cùng Tam a ca thật sự thành thành thật thật đang khóc linh đúng vậy, bọn họ quỳ ở bên trái này phiến, không xa địa phương là vài cái Trường Xuân cung thái giám. Trong đó có một chết tiệt vừa già vừa béo thái giám cũng không biết có phải hay không là ăn cái gì không đồ tốt, nghẹn sức lực khóc thời điểm, thả một cái siêu cấp rắm thúi!”

          Hòa Lâm mãn đầu hắc tuyến, Vĩnh Kỳ kéo ra khóe miệng, Phúc Khang An tức giận đến thiếu chút nữa hô lên đến: “Con mẹ nó cái kia lão thái giám cũng dám tai họa đại a ca cùng Tam a ca! Cũng không muốn nghĩ, cái kia cái rắm thúi như vậy, đại a ca Tam a ca ngay tại gần nhất địa phương, còn không bị Huân được ngất đi! Hai người bị thối được thật sự nhịn không được, hay dùng tay che miệng, nhịn hơn nửa ngày. Sau đó Tam a ca hướng đại a ca bên người nhích lại gần, nói muốn hướng ra phía ngoài chuyển một điểm, đại a ca vừa đáp ứng, liền nghe phía sau Hoàng Thượng rống giận rồi.”

          Vĩnh Kỳ lấy tay vuốt ngạch, hắn cảm giác mình không nói gì cực kỳ. Hỏi: “Ngũ thúc biết rõ việc này?”

          “Vâng, việc này là Hòa Thân Vương nói cho A mã, Hòa Thân Vương tra rõ ràng về sau đã nói cho Hoàng Thượng, Hoàng Thượng biết là biết rằng, nhưng là cũng không có an ủi hai người, hiện tại đại a ca đã bị bệnh! Liền Tam a ca đều tinh thần sa sút nhanh hơn muốn ngã bệnh.”

          Hòa Lâm ngây người một hồi lâu, rốt cục nói ra lời nói đến: “Đại a ca không phải xui xẻo như vậy a?”

          Phúc Khang An gấp đến độ vò đầu bứt tai: “Ai nói không phải đâu! Ta A mã sau khi biết liên tục thở dài, đã không biết phải làm sao rồi !”

          Vĩnh Kỳ cau mày nói: “Ta nghe tỷ tỷ nói, tỷ tỷ nói đại ca cùng Tam ca, tại linh tiền nói giỡn.”

          “Nói giỡn cái gì a!” Phúc Khang An lật ra một cái liếc mắt: “Hai cái đại ca lấy tay che miệng, đều là cúi đầu, lại nhẹ giọng phàn nàn vài câu, thoạt nhìn nhưng không phải là đang nói giỡn sao! Mượn mấy người bọn hắn lá gan, cũng không dám tại Hoàng Hậu nương nương linh tiền nói giỡn a!”

          Vĩnh Kỳ nhẹ gật đầu, hỏi: “Này lão thái giám đâu?”

          “Đã bị Hòa Thân Vương bắt đi.”

          “Vậy ngươi cũng không cần quản, Ngũ thúc đã quyết định nhúng tay muốn xen vào, liền nhất định có thể làm tốt. Ngươi cho ngươi A mã nói cho đại ca, không cần phải suy nghĩ nhiều quá, Hoàng A Mã nhất định có thể hiểu được.”

          Phúc Khang An thở dài, đi trở về đến trên vị trí, vô lực ghé vào trên mặt bàn.

          Hòa Lâm nhỏ giọng hỏi: “Năm đại ca, ngươi mặc kệ việc này?”

          Vĩnh Kỳ lắc đầu: “Ta không biết chuyện đã xảy ra, không tốt đơn giản nhúng tay việc này, làm cho Ngũ thúc lấy a. Ngươi có thể tại Ngũ thúc chỗ đó cho nhiều đại ca của ta Tam ca nói nói tốt, người khác rất khôn khéo, biết nặng nhẹ, sẽ không để cho đại ca cùng Tam ca bị cái này ủy khuất.”

          “Hảo, ta biết rằng.”

          Mà Hoằng Trú, tự nhiên là không thể nhìn hai cái gần giống, gần thành, gần bằng Ngũ a cabị Càn Long một câu mắng thành phế nhân, huống chi còn bị mắng được như vậy oan uổng. Hắn một cước đem này sợ tới mức sắp tè ra quần lão thái giám đạp qua một bên, vỗ Càn Long ngự án rống to: “Tứ ca, ta nói cái này nửa ngày ngươi là nghe được hay là không nghe thấy! A? Ngươi ngược lại cho thông cá khí, đây chính là của ngươi hai đứa con trai! Hai cái! Ngươi tổng cộng mới vài con trai?”

          Càn Long bị hắn làm cho đau đầu, vuốt vuốt huyệt Thái Dương, lạnh lùng nhìn cái kia thái giám liếc, đem thái giám này trực tiếp trừng thành cái sàng đồng dạng run không ngừng, báo cho biết hạ xuống, Cao Vô Dung lập tức đưa tới hai cái thị vệ đem người kéo đi ra ngoài, vì vậy kéo sau khi rời khỏi đây sống hay chết, cũng không phải là hắn quan tâm rồi. Hắn ngẩng đầu nhìn rống đến đỏ mặt tía tai Hoằng Trú hỏi: “Hoằng Trú, trẫm nghe được.”

          “Nghe được ngươi ngược lại cho ta cá lời nói, đứa nhỏ này ngươi rốt cuộc là trông nom còn là bất kể rồi hả ? A? Thái y nhưng nói cho ta biết, Vĩnh Hoàng hiện tại cả ngày hôn mê, tận nói hồ lời nói, liền cá thuốc cũng không thể chủ động nuốt. Vĩnh Chương cũng là càng ngày càng tinh thần sa sút, lập tức muốn cùng đại ca của hắn giống nhau! Ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ? Trơ mắt nhìn? A? Ngươi rốt cuộc đang suy nghĩ gì!”

          “Trẫm suy nghĩ Hòa Kính.”

          “A? Cái đó và Hòa Kính có quan hệ gì?”

          Càn Long mệt mỏi vứt xuống dưới bút, đứng lên vỗ vỗ Hoằng Trú vai, hai người cùng một chỗ ngồi vào trên giường, Càn Long xuất ra tổng thể, hai người một bên hạ vừa nói.

          Càn Long buông một hạt Bạch Tử về sau thở dài một tiếng nói: “Mắng qua hai người trong ngày hôm ấy, trẫm liền có chút bận tâm rồi, nhưng Hòa Kính lại chủ động nói cho trẫm, hai người này là như thế nào tại linh tiền cười cười nói nói. Trẫm tuy nhiên cũng có chút không tin, lại nhìn Hòa Kính này thống hận tận xương bộ dáng, cũng chỉ hảo tạm thời đem việc này áp xuống tới. Không nghĩ tới, Vĩnh Hoàng cùng Vĩnh Chương cũng đã trước bị bệnh. Ai…”

          Hoằng Trú theo dưới tay một hạt Hắc Tử, vừa lập tức kêu to đi lại thay đổi một chỗ. Càn Long cũng không tức giận, nói thực ra, thói quen.

          “Tam nha đầu là thế nào? Nàng chẳng lẽ lại rất hận Vĩnh Hoàng? Hiếu Hiền còn đang thời điểm, Vĩnh Hoàng thường xuyên đi Trường Xuân cung thỉnh an, lẽ ra hẳn là chỗ được không sai mới là a?”

          “Trẫm cũng là như vậy nghĩ mãi mà không rõ a.” Càn Long nhìn nhìn bàn mặt, hỏi: “Nhất định phải hạ trong lúc này?”

          Hoằng Trú lung tung gật đầu: “Liền nơi này! Ta nhớ được Tam nha đầu là rất biết rõ đạo lý hài tử, cho dù đại a ca cùng Tam a ca thật sự thế nào, nàng cũng có thể là khuyên giải mới đúng a!”

          “Vâng, dùng Hòa Kính tính tình, nàng hẳn là khuyên giải trẫm, chính là nàng cũng không có làm như vậy.” Càn Long xuống một hạt tử, sau đó chỉ thấy trên bàn Bạch Long hợp thành một đường, Hoằng Trú a hét thảm một tiếng, đành phải làm liều chết giãy dụa.

          “Ngươi không có đi hỏi qua Tam nha đầu sao? Nàng chẳng lẽ lại là thương tâm quá độ?”

          “Trẫm không biết muốn như thế nào mở miệng.”

          Hoằng Trú nhìn mình đại ca bình tĩnh lại ánh mắt không giúp bộ dáng, cũng chỉ hảo thở dài nói: “Hòa Kính chỗ đó, làm cho Vĩnh Kỳ đến hỏi hỏi? Ngươi bây giờ, có phải là trước trấn an thoáng cái Vĩnh Hoàng cùng Vĩnh Chương, cho dù là an ủi một câu cũng là tốt.”

          Càn Long đang muốn nói chuyện, nghe được Cao Vô Dung thông báo: “Hoàng Thượng, Vương Gia, Ngũ a cađến đây.”

          Vĩnh Kỳ là thông lệ tới ăn cơm trưa ngủ trưa, nhưng hắn tiến đến đã bị Hoằng Trú bế lên: “Tiểu Ngũ a! Có nghĩ là Ngũ thúc a!”

          Vĩnh Kỳ vụng trộm lật ra một cái liếc mắt, lắc đầu nói: “Không nghĩ.”

          Hoằng Trú không nói gì, Càn Long ở phía sau cười ha ha, Hoằng Trú tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng, trực tiếp đem Vĩnh Kỳ khiêng trên vai liền đả khởi   mông đít nhỏ: “Ngũ thúc đối với ngươi tốt như vậy ngươi liền tuyệt không nghĩ Ngũ thúc, thật sự là nên đánh!”

          Vĩnh Kỳ đánh cho cá tiểu ngáp, hợp với tình hình ôi ôi gọi hai tiếng, dù sao hắn đánh cho không đau, mình cũng chẳng muốn cùng hắn so đo, hắn so với quan tâm hắn tới nguyên nhân là không phải bởi vì Vĩnh Hoàng cùng Vĩnh Chương vấn đề.

          Hoằng Trú thật cũng không có làm cho hắn hiếu kỳ quá lâu, trực tiếp liền hỏi Hòa Kính chuyện đến: “Vĩnh Kỳ, ngươi có biết hay không ngươi Tam tỷ tỷ ở đâu cùng đại a ca bọn họ có cái gì chuyện không vui a?”

          “Tam tỷ tỷ?” Vì cái gì vừa kéo đến Hòa Kính trên người? Vĩnh Kỳ kỳ quái nhìn xem Càn Long, gặp Càn Long cũng là vẻ mặt chú ý bộ dáng, nghĩ đến khẳng định cùng hai cái ca ca có quan hệ. Lắc đầu nói: “Không có a. Bất quá lần trước tại Trường Xuân cung vì Hoàng Ngạch Nươnggiữ đạo hiếu thời điểm, tỷ tỷ mắng đại ca cùng Tam ca là hỗn đản, nói bọn họ tại Hoàng Ngạch Nươnglinh tiền chê cười một cái khóc rống nô tài, nói bọn họ rất chán ghét.”

          Hoằng Trú nhìn xem Càn Long, Càn Long nhẹ nhàng mà gật đầu, xem ra Hòa Kính cũng là hiểu lầm rồi, giải thích rõ ràng là đến nơi. Hoằng Trú vừa nói với Vĩnh Kỳ: “Tiểu Ngũ a, Ngũ thúc mang ngươi xuất cung chơi được không a?”

          “A? A, tốt.”

          Cùng Càn Long lên tiếng chào hỏi, Hoằng Trú khiêng Vĩnh Kỳ tựu ra cung đi. Vĩnh Kỳ tuy nhiên không biết hắn bán được cái gì cái nút, nhưng là đã ra cung ngược lại tương đối khá hỏi, hơn nữa hắn hảo một hồi không có xuất cung rồi, trong cung này gần nhất tổng phát sinh một ít không quá vui sướng chuyện tình, đi ra ngoài chuyển đổi thoáng cái tâm tình không tồi. Vì vậy, hắn hãy theo Hoằng Trú đi tới một nhà tửu lâu, tửu lâu tên là: Long nguyên lâu.

          Cái này Long nguyên lâu, nói đến danh khí cũng là không nhỏ, nguyên nhân cũng là bởi vì đây là Hoằng Trú mở đích! Kỳ thật người Mãn Thanh phải không chuẩn việc buôn bán, nhưng là hắn đại gia chính là muốn mở cửa tiệm kiếm bạc trắng, cái nào quan viên dám nói không phải là hắn? Tửu lâu này cao thấp ba tầng, một tầng so với một tầng tinh sảo xinh đẹp, bất quá lầu ba lý nhìn không tới lầu một biểu diễn, cũng bất quá là chút ít rất cao khi ghế lô.

          Hoằng Trú bình thường không có gì lớn sự, yêu nhất đến Long nguyên lâu nghe đùa giỡn xem nói thư, vì nâng hắn trường cùng tìm cơ hội kết bạn người của hắn tự nhiên thì thường xuyên đến trong lúc này, thời gian dài, cái này Long nguyên lâu thì biến thành một cái rất có danh địa phương, sĩ tử các người Bát Kỳ môn thường xuyên hội tụ tập trong này rồi.

          Vĩnh Kỳ ăn điểm tâm, uống trà xuân Long Tỉnh, hương vị cùng trước kia nếm qua không thế nào giống nhau. Nhìn nhìn, chỉ cảm thấy rất phổ thông một cái tửu lâu a, tuy nhiên sa hoa   điểm, vậy tại sao Long nguyên lâu danh tự như vậy làm cho hắn quen tai đâu?

          Quên đi, không nghĩ ra được liền không muốn, như vậy không nhớ tự nhiên từ nay về sau sẽ nghĩ tới.

          Mà lúc này Càn Long, thì đi tới đại ca chỗ, đẩy cửa ra, đã nghe đến bên trong xông vào mũi vị thuốc, hai cái thái y chính sốt ruột đang nói gì đó, nhìn đến Càn Long vội vàng quỳ xuống: “Tham kiến Hoàng Thượng!”

          Càn Long khoát tay áo làm cho hai người, đi đến bên giường, nhìn che ở dày trong chăn Vĩnh Hoàng, chỉ có điều vài ngày, cái này đã từng ánh mặt trời sáng sủa đích thanh niên liền gầy một Đại Quyển, sắc mặt tịch vàng, nhắm mắt lại chau mày, thoạt nhìn bệnh phải vô cùng nặng!

          “Truyền Thái Y Viện Vương thái y tới, trẫm muốn đại a ca bình an!”

          “Vâng, Hoàng Thượng.”

          Tiếp nhận Cao Vô Dung trong tay ẩm ướt khăn tay, nhẹ nhàng mà cho Vĩnh Hoàng lau mồ hôi, Vĩnh Hoàng chậm rãi tỉnh lại, con mắt hơn nửa ngày định tại Càn Long trên người, lập tức liền ẩm ướt: “Hoàng… Hoàng A Mã…”

          “Hoàng A Mã trong này, nghỉ ngơi thật tốt.”

          “Hoàng A Mã… Hoàng A Mã… Nhi thần ngày đó, không phải cố ý…”

          “Trẫm biết rõ, trẫm cũng biết. Trẫm trách oan ngươi, nghỉ ngơi thật tốt a.”

          “Là…”

          Nhìn nhi tử cảm động mà chảy xuống nước mắt, Càn Long trong nội tâm thật sâu thở dài, hắn, không nghĩ lại nhìn gặp nước mắt.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Mệt chết ta, hảo khốn a!

          Cái này văn là trả châu, khẳng định có Hoàn Châu phần diễn a! Ha ha! Nhưng là, cũng không phải chỉ có bọn họ phần diễn, cho nên vẫn là chủ yếu dùng Vĩnh Kỳ lớn lên kinh nghiệm vì trục đến chậm rãi ghi a, chưa nóng đâu rồi, một hơi viết xong là không thể nào, ai, vất vả các vị xem văn rồi.

          Vĩnh Hoàng Vĩnh Chương vấn đề trong này giao cho, kỳ thật cũng là bởi vì ta muốn đem bọn họ từ cạnh tranh ngôi vị Hoàng Đế chuyện thượng kéo ra, làm cho Tiểu Ngũ đại phóng sáng rọi a! Ha ha, bất quá cuối cùng rốt cuộc ai ngồi vị trí kia ta còn không có nắm đúng, dù sao, này thật là thật lâu sự tình từ nay về sau! Mọi người bình tĩnh!

          Đệ 20 chương

          Dung Ma Ma không vui nhìn bận trước bận sau Tô má má, này luôn vui tươi hớn hở thần thái gương mặt cũng trở nên có chút âm trầm. Nhìn nhìn ngồi ở trên mặt ghế chăm chú làm lấy sự nhàn quý phi, Dung Ma Ma nhịn không được thay đổi hạ tư thế. Cái này nhẹ nhàng mà vừa động, khiến cho nhàn quý phi nhìn lại.

          Nhàn quý phi quét nàng liếc, phân phó phía dưới cung nữ ma ma: “Tốt lắm, trước hết đi như vậy. Đều đem da cho Bổn cung căng thẳng làm việc, ra một điểm phễu, Bổn cung các ngươi phải đẹp mắt!”

          Chờ cung nữ ma ma môn lui xuống, nhàn quý phi cầm lấy chén trà, uống một ngụm, rảnh rỗi rảnh rỗi hỏi: “Dung Ma Ma, làm sao vậy?”

          Dung Ma Ma nhìn chung quanh, gặp không có gì chướng mắt người đang, liền đụng lên đến nhỏ giọng nói: “Nương nương, làm sao ngươi đem Ngũ a cabên cạnh Tô má má cho điều đã tới?”

          Nhàn quý phi biết rõ nàng khẳng định phải hỏi chuyện này, cái này lão ma ma theo chính mình vài thập niên, tại bên cạnh mình cho tới bây giờ là nói một không hai, đột nhiên nhảy ra một cái so với nàng thoạt nhìn nếu có thể làm ma ma, nàng tự nhiên là có chút ít mất hứng. Bất quá, nhàn quý phi sờ lên bụng của mình nói: “Vĩnh Kỳ bên người có hai cái ma ma, vốn là càng   định số. Bổn cung thật vất vả có bầu, Thái Hậu làm cho Bổn cung thêm cá ma ma đến giúp đỡ làm chút ít sự, Vĩnh Kỳ khiến cho Tô má má tới, đây không phải rất bình thường?”

          Dung Ma Ma nói thầm   hai tiếng còn nói: “Chính là, nương nương làm cho cái này mới tới ma ma phụ trách Tam công chúa chuyển vào một việc hạng, có thể hay không quá…”

          “Tô má má rốt cuộc là theo Vĩnh Kỳ một hồi ma ma, là du quý phi muội muội lưu lại lão nhân, Tam công chúa cũng là biết rõ nàng. Mặc dù nói việc này cho ngươi mở khả năng càng yên tâm chút ít, nhưng là dùng Tam công chúa cùng Vĩnh Kỳ quan hệ, dù sao cũng là cùng Tô má má quen hơn điểm, làm cho nàng phụ trách việc này, chắc hẳn Tam công chúa cũng an tâm chút ít. Ngươi cũng không cần nhiều quản.”

          “Là…”

          Nhàn quý phi dùng khóe mắt dư quang chú ý của mình nhũ ma ma, xem nàng vẫn đang một bộ trong nội tâm bất bình bộ dáng, cũng nhịn không được nữa thở dài. Cái này ma ma thật sự theo nàng rất nhiều năm rồi, mình cũng là do nàng một tay lôi kéo lớn, chính là, nàng cái này ham quyền thế bộ dáng, thật sự làm cho mình rất khó làm. Liền Tam công chúa đều nói với tự mình qua, cái này ma ma, chỉ có thể thả tại bên người phục thị, không thể làm ra đi làm việc, thậm chí không thể dựa vào nàng quyết định. Như vậy một cái chỉ có thể khi nô tài ma ma, nhàn quý phi coi như là nghĩ đề bạt nàng, cũng chỉ có thể là làm cái nô tài đầu lĩnh.

          Vuốt vuốt huyệt Thái Dương, Dung Ma Ma vừa thấy lập tức tới giúp nàng xoa bóp, nhàn quý phi lắc đầu: “Không cần, mang thân thể, hay là không làm những điều này hảo.”

          “Vâng, nương nương.”

          “Ngươi đi lấy chút ít trà bánh a, nhìn lên thần, Vĩnh Kỳ cũng mau tới.”

          “Vâng, nô tỳ cái này đi phân phó.”

          Vĩnh Kỳ một đường sốt ruột hướng Khôn Ninh cung đuổi, hôm nay là Hòa Kính đem đến Khôn Ninh cung thời gian, Vĩnh Kỳ là vô luận như thế nào cũng nhất định phải đi xem. Nhưng là hôm nay cùng Phúc Khang An đánh nhau đánh cho quá hăng say, đem thời gian quên. Chết tiệt Hòa Lâm cũng không nhắc nhở hắn thoáng cái!

          “Đây không phải Ngũ a casao?”

          Đột nhiên một cái mềm nhu nhu ngọt được phát ngán thanh âm tại bên tai vang lên, Vĩnh Kỳ nhịn không được toàn thân □ vướng mắc đều nhảy dựng lên một nửa, quay đầu nhìn sang, chỉ thấy một cái cung trang mỹ nhân ở nâng cao một cái mang thai, tại hai cái cung nữ phục thị hạ bên cạnh lối rẽ thượng đã đi tới.

          Vĩnh Kỳ vừa nhìn thấy nữ nhân này liền phiền, một cái quý nhân, bày cái gì chủ tử cái giá. “Là Ngụy quý nhân a, mang mang thai còn ở lại chỗ này trong hoa viên đi loạn loạn sáng ngời chạy đến xa như vậy địa phương đến đây, chẳng lẽ lại là không coi trọng ta hoàng gia huyết mạch!”

          Ngụy thị trên mặt tái đi, làm làm ra một bộ hoảng sợ bộ dáng đến: “Nô tỳ không dám! Nô tỳ chỉ là đi ra tản tản bộ, nô tỳ…”

          “Đã như vầy, liền trở về phòng đi nghỉ ngơi, tán bước ngươi này sân nhỏ cũng đủ rồi ngươi tán. Tại đây trong hoa viên đi tới đi lui, bị cái nào không có mắt xông tới rồi, nhất định phải trị ngươi một cái chiếu cố hậu tự Bất Chu trọng tội!”

          “Vâng, dạ, nô tỳ lập tức trở về đi!”

          Vĩnh Kỳ để ý đều không để ý nàng, tiếp tục hướng trước chạy, tiểu Mẫn tử quay đầu lại nhìn nhìn cái kia nhu nhược khóc nữ nhân, có chút kỳ quái nhìn chủ tử của mình, nhỏ giọng hỏi: “Chủ tử, ngài làm gì không để cho vị này trước mặt tử? Tuy nhiên nàng địa vị thấp điểm, nhưng sinh hạ hài tử về sau khẳng định phải bay lên vị.”

          “Hừ, nàng lại tăng vị, còn có thể lướt qua ta đi?” Vĩnh Kỳ bất mãn, khẩu khí rất xông, “Lúc trước thật sự là sơ sót, sớm nên đem nàng đá vào tân người kho đi cả đời cũng đừng đi ra.”

          Tiểu Mẫn tử rụt phía dưới, trong nội tâm kỳ quái. Chủ tử của mình đối Hoàng Thượng gia phần đông phi tử, mặc dù nói không tốt nhiều hữu hảo, nhưng là luôn luôn là kính trọng không mạo phạm, ngoại trừ vị này Ngụy quý nhân. Hoàng Thượng vì thế khó xử cực kỳ, một bên là mình sủng nhất con trai của , một bên là mình bây giờ sủng nhất nữ nhân, hai bên cũng không nghĩ đắc tội, đành phải càng không ngừng làm cùng sự lão. Cũng may về sau Ngụy quý nhân có bầu, Vĩnh Kỳ coi trọng hoàng tự, cho nên thì không gây sự với nàng, nhưng đây cũng là tại không có đụng phải mặt dưới tình huống. Cho nên Hoàng Thượng bình thường chắc là không biết làm cho hai người đụng mặt, đỡ phải chính mình vừa đau đầu.

          Chính là trước một hồi Hoàng Thượng đi xem tra Hoàng Hà thuỷ lợi rồi, cho nên…

          Vĩnh Kỳ một đường chạy tiến Khôn Ninh cung, nhảy liền giẫm vào cửa hạm, sau đó chợt nghe đến nhàn quý phi lãnh sưu sưu thanh âm: “Vĩnh, kỳ !”

          Vĩnh Kỳ cổ co rụt lại, thu hồi chân sửa sang quần áo, lại đứng đắn vượt qua đi, thỉnh an: “Vĩnh Kỳ cho Ngạch Nươngthỉnh an.”

          “Hừ!” Nhàn phi coi trọng nhất quy củ, ở đâu thấy Vĩnh Kỳ cùng người điên xông tới. Đứng lên đi đến Vĩnh Kỳ bên người tóm nâng của hắn lỗ tai nhỏ: “Ngạch nương nói qua mấy lần, a? Không cho phép chạy, không cho phép chạy! Ngã được không đủ hung ác có phải là?”

          “Ôi, ôi, ngạch nương, ngươi móng tay véo đến thịt thịt! Vĩnh Kỳ đây không phải sốt ruột sao!”

          “Đều vài tuổi người, còn như vậy không biết nặng nhẹ!” Nhàn phi nhìn hắn một bộ cầu xin tha thứ bộ dáng, cười thu tay, vuốt vuốt vừa mới véo đến địa phương: “Nên làm cho ngươi hảo hảo đau tê rần, nhớ lâu một chút!”

          Vĩnh Kỳ ủy khuất bỉu môi nhỏ giọng nói: “Nếu tới được đã muộn tỷ tỷ tức giận, vậy cũng cũng không phải là véo lỗ tai mới có thể xong việc rồi.”

          “A? Vậy ngươi nói một chút xem, ta sẽ tính sao?”

          Vĩnh Kỳ lại càng hoảng sợ, Nê Thu đồng dạng chạy tới nhàn quý phi sau lưng co lại lên, duỗi ra nữa cái đầu nhìn đứng ở ngoài cửa giống như cười mà không phải cười Hòa Kính, cười hắc hắc: “Tỷ tỷ ngươi tới rồi, ha ha, tới thật nhanh a, ha ha, Vĩnh Kỳ cũng không biết…”

          Tô má má đứng ở Hòa Kính đằng sau híp mắt cười, đối với Vĩnh Kỳ thi lễ một cái. Hòa Kính bước đi tiến đến, đem người từ nhàn quý phi sau lưng bắt được, khúc ngón tay liền mãnh liệt gõ đầu của hắn: “Trường khả năng a! Dám ở sau lưng bố trí tỷ tỷ ta, hôm nay làm cho ngươi biết tỷ tỷ lợi hại!”

          “Ôi! Tỷ tỷ, tỷ tỷ, buông tay a! Đau quá a! Đầu của ta không phải mõ, chịu không được gõ a!”

          “Ngươi cái này đầu chính là cá mõ đầu! Chẳng lẽ không nên gõ sao?”

          “Ôi, ôi, ôi!”

          Nhàn quý phi ha ha cười, nhìn hai người con trai vây quanh nàng truy đuổi đùa giỡn, trong nội tâm có chút nhẹ nhàng thở ra. Từ Hiếu Hiền qua đời, Hòa Kính phải đi   Quảng An tự, ở một năm mới bằng lòng trở về. Mà nàng khi trở về, Hoàng Đế bởi vì muốn đi Tuần Sát Hoàng Hà thuỷ lợi mà không trong cung, tăng thêm Trường Xuân cung đã đóng cửa không tái sử dụng, vì vậy tại Thái Hậu cùng Vĩnh Kỳ khuyên bảo, Hòa Kính chuyển vào   Khôn Ninh cung.

          Hòa Kính đối nhàn quý phi ấn tượng kỳ thật cũng không tệ lắm, nữ nhân này là ngay cả Hoàng Ngạch Nươngđều gọi khen trôi qua, hơn nữa nhìn nàng một năm qua này hành vi, cũng chứng minh Hoàng Ngạch Nươngnói không sai. Cho nên Hòa Kính đối nhàn quý phi cũng không có bất kỳ ấn tượng xấu, thậm chí phi thường chờ mong có thể cùng nhàn quý phi thân cận một ít, dù sao nàng bây giờ có thể tin tưởng người thật sự không nhiều lắm.

          Vĩnh Kỳ một năm nay biến hóa cũng thật nhiều, vóc dáng cao lớn không ít, người cũng biến gầy rất nhiều, nghe nói là bởi vì bắt đầu luyện võ làm cho. Từ trước kia Tiểu Trư đến bây giờ tiểu con khỉ, vẫn là vô cùng đáng yêu.

          Vĩnh Kỳ dừng bước xoay người ôm Hòa Kính eo, mang đầu hắc hắc cười không ngừng: “Tỷ tỷ!”

          Hòa Kính nhẹ nhàng mà ôm lấy hắn, vuốt đầu của hắn: “Ngươi a, như thế nào còn như vậy yêu mến làm nũng.”

          Ăn rồi cơm, Vĩnh Kỳ cùng Hòa Kính cùng một chỗ tản bộ, Vĩnh Kỳ líu ríu nói đến đây một năm trong nội cung biến hóa. Hòa Kính ôn nhu nhìn hoạt bát Vĩnh Kỳ, đây là nàng duy nhất, cũng là thân nhất đích đệ đệ.

          Vĩnh Kỳ dừng bước, lôi kéo Hòa Kính tay, nhẹ nhàng mà hỏi: “Tỷ tỷ, ngươi năm đó tại sao phải nói như vậy đại ca cùng Tam ca? Ngươi biết rõ bọn họ không có ở Hoàng Ngạch Nươnglinh tiền mất nghi.”

          Hòa Kính nhẹ nhàng mà cười cười, cúi người nhìn Vĩnh Kỳ: “Vĩnh Kỳ, ngươi ghi lại, tỷ tỷ làm những này, cũng không phải vô duyên vô cớ. Nhưng là, ngươi phải nhớ kỹ, tỷ tỷ thích nhất người chính là Vĩnh Kỳ rồi, tỷ tỷ vĩnh viễn sẽ không thương hại Vĩnh Kỳ.”

          Vĩnh Kỳ trong lòng đại nhíu mày mao, vì cái gì hắn cảm giác, cảm thấy Hòa Kính cái này thoại lý hữu thoại? Nhưng là Hòa Kính cũng không có lại tiếp tục giải thích xuống dưới, nàng đứng dậy nhìn nhìn canh giờ nói: “Tốt lắm, thời gian không sai biệt lắm, ngươi nên trở về đại ca chỗ rồi, tỷ tỷ cũng muốn về nghỉ ngơi. Nhớ rõ sớm một chút nghỉ ngơi, biết không?”

          “Tốt, tỷ tỷ.”

          Vĩnh Kỳ nằm ở trên giường nghĩ hôm nay Hòa Kính tươi cười, này là phi thường ôn nhu lại âm trầm tươi cười, loại tươi cười làm cho Vĩnh Kỳ cảm thấy Hòa Kính trong lòng là phi thường phẫn hận! Chính là, nàng rốt cuộc tại hận cái gì? Hắn thừa nhận chính mình cũng không biết Hòa Kính, chỉ biết là nàng là một yêu mến cùng mình đùa giỡn, đối với chính mình đau vô cùng yêu vừa phi thường hiếu thuận thiếu nữ. Chính là, tại chính mình không biết địa phương, Hòa Kính là như thế nào bộ dạng, Vĩnh Kỳ cũng không biết. Hòa Kính tại trong cung này đã bị thương tổn là lớn nhất, Vĩnh Liễn chết, chưa xuất thế đệ đệ đã không có, Hoàng Ngạch Nươngcũng đã chết, Hoàng A Mã là một hoa tâm nam nhân, Hoàng Ngạch Nương Thi Cốt chưa hàn cũng đã có người mới, Hoàng Mã Ma cùng nàng cũng không thế nào thân cận, chính mình hẳn là Hòa Kính người thân cận nhất đi.

          Vĩnh Kỳ ngủ không được, đứng lên ngồi xếp bằng ngồi ở trên giường, hai tay bám lấy cái cằm tiếp tục tự hỏi. Hòa Kính lời ngày hôm nay có ý tứ là chỉ, nàng hãm hại Vĩnh Hoàng vĩnh chướng là có ma mac đích là, nhưng là ma mac đích này tuyệt đối không phải đối với chính mình bất lợi. Như vậy liền chứng minh Hòa Kính rất có thể là vì mình mới như vậy. Chính là Vĩnh Hoàng cùng mình chung đụng được kỳ thật cũng không tệ lắm, bình thường cũng không có cái gì xung đột, cũng cần Hòa Kính cố ý đi làm loại này hãm hại sự tình. Mà giữa hai người duy nhất mới có thể có xung đột địa phương, chính là ngôi vị Hoàng Đế kế thừa.

          Đúng vậy, chính là ngôi vị Hoàng Đế! Vĩnh Kỳ gãi gãi đầu, Thanh triều cũng không có con trai trưởng kế vị truyền thống, huống chi hiện tại cũng không có con trai trưởng. Vĩnh Kỳ bài danh thứ năm, nhưng là phía trước kỳ thật chỉ có ba người. Vĩnh Hoàng vĩnh chướng cùng Vĩnh Châu, mà ba người này ở bên trong, người Mãn Thanh huyết thống chỉ có Vĩnh Hoàng cùng Vĩnh Kỳ, mà ở trong hai người này, Vĩnh Hoàng mẫu phi địa vị khả năng cao một chút, nhưng là Vĩnh Kỳ lại bị Hiếu Hiền Hoàng Hậu thu dưỡng qua, thậm chí có thể xem như nửa cái con trai trưởng, nhưng lại xảy ra bệnh đậu mùa! Tuyệt đối có cùng Vĩnh Hoàng phân cao thấp năng lực. Huống chi, Vĩnh Kỳ là tất cả đại ca ở bên trong, thụ nhất Càn Long yêu mến cùng sủng ái đại ca!

          Vĩnh Kỳ đột nhiên phát hiện nguyên đến chính mình cách vị trí kia cũng không xa! Chính là, hắn thật sự muốn ngồi vị trí kia sao? Nói thực ra, hắn cảm giác mình ưa Hoằng Trú cuộc sống, nhưng là đáy lòng cũng không phải không thừa nhận nhưng thật ra là có chút khát vọng. Hơn nữa, hắn lôi kéo Hoằng Trú, Thiện Bảo cùng Phúc Khang An, chẳng lẽ thật không có vì tương lai đoạt vị trí kia làm tính toán sao?

          Vĩnh Kỳ lau đem mặt, phanh thoáng cái nằm lại trên giường sắp bị tử kéo đến trên đỉnh đầu phủ ở, tại trong chăn không ngừng cho mình tẩy não: “Đừng lo, đừng lo! Ta còn nhỏ, còn nhỏ, còn nhỏ…”

          Ba tháng sau, Càn Long đuổi đến trở về, hắn gấp trở về nguyên nhân, là Ngụy quý nhân muốn sản xuất.

          Vĩnh Kỳ rất kỳ quái, bởi vì Hoàn Châu cách cách quan hệ, hắn đối Lệnh phi vẫn tương đối rõ ràng. Nữ nhân này được sủng ái về được sủng ái, hài tử trên mặt lại là có chút bi thúc, hợp với sinh hai cái cách cách, tựa hồ là thất cách cách cùng chín cách cách, sau đó mới sinh hạ Thập Tứ a ca cùng 15 đại ca, đều là tại nàng được sủng ái   nhiều nhiều năm hậu sinh xuống. Chính là, dưới mắt ngựa này thượng muốn sinh rơi xuống, cái này nếu như sinh hạ tới là đại ca, như vậy chính là Bát a ca, nếu như là cách cách, chính là năm cách cách.

          Vĩnh Kỳ nâng cằm lên không có gì tinh thần đảo thư, tiên sinh trong lời nói từ tai trái đóa tiến từ tai phải đóa ra, trong lòng của hắn thật sự là rất để ý cái này Ngụy thị rốt cuộc có thể hay không sinh ra hài tử, nếu như sinh phát ra, chứng minh hai điểm, một, chính mình nhận sai Lệnh phi rồi, hai, thế giới này con mẹ nó thoát ly chính sử rồi !

          Vĩnh Kỳ nghĩ đi nghĩ lại đột nhiên một đầu hắc tuyến, thế giới này vốn là không tại chính sử thượng! Hắn còn đang trông cậy vào cái gì!

          “Ai…”

          “Ngũ a cacó chỗ nào không thoải mái sao?”

          Ngẩng đầu nhìn tiên sinh chính nhìn mình, Vĩnh Kỳ gật đầu, nghiêm trang: “Là, ta đang tại vì thế giới này tương lai mà lo lắng, bởi vì quá mức trầm trọng, cho nên để cho ta phi thường khó chịu!”

          “…”

          “…”

          Tất cả mọi người lặng yên, Vĩnh Kỳ lại thở dài một tiếng, nâng cằm lên quay đầu nhìn ngoài cửa sổ, dùng một loại nắng ưu thương biểu lộ, bay bổng thanh âm, chậm rãi nói: “Thế giới này đã không có ta, sẽ biến thành cái dạng gì a, ai, thật làm cho người không yên lòng!”

          “…”

          “…”

          Nhìn tiên sinh mất hồn mất vía loạng choạng đi ra ngoài, Phúc Khang An nhào lên kháp Vĩnh Kỳ cổ: “Ngươi lại rắm thúi a, lại rắm thúi a! Xem ta không hảo hảo giáo huấn một chút ngươi!”

          Vĩnh Kỳ a a kêu thảm, đưa vùng vẫy giãy chết tay hướng Hòa Lâm, Hòa Lâm ngồi ở trên mặt ghế, nghiêm trang nhớ kỹ thư: “Cố thiên tướng hàng đại nhậm cho tư người vậy. Cần phải trước khổ kỳ tâm chí, lao hắn gân cốt, đói hắn thể da, khốn cùng hắn thân, đi nghịch loạn hắn gây nên, cho nên động tâm nhẫn tính, từng ích hắn chỗ không thể. Năm đại ca, đây cũng là ngươi chịu khổ chịu khổ thành tựu nghiệp lớn phải qua đường, muốn chịu được a!”

          “Ngươi… Ngươi cái này không có… Lương tâm! Phúc Khang An, ta muốn… Thở không được…”

          Lúc này, tiểu Mẫn tử đột nhiên xuất hiện tại ngoài cửa, khóe mắt quét đến của hắn Vĩnh Kỳ một cước đem Phúc Khang An cho đạp qua một bên vọt tới, níu lấy tiểu Mẫn tử liền chạy tới trong góc, hỏi: “Sinh sao?”

          Tiểu Mẫn tử gật đầu: “Vâng, Ngụy quý nhân sinh ra một cái đại ca, Bát a ca. Mẫu tử bình an, Hoàng Thượng đã hạ chỉ, bay lên Ngụy quý nhân vì tần, Lệnh tần.”

          Vĩnh Kỳ vung quá mức hung hăng cắt một tiếng, “Chết tiệt, thật là nàng!”

          Tiểu Mẫn tử lo lắng nhìn hắn, nhỏ giọng hỏi: “Năm đại ca, có cái gì không đúng sao?”

          “Hoàng A Mã có cho tiểu đại ca ban tên cho sao?”

          “Vâng, Hoàng Thượng ban tên cho, Vĩnh Du.”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Này cái gì, bởi vì tạm thời không thể Cập Nhật, cho nên ta làm mấy lần sửa chữa, không phải ngụy càng a.

          Bất quá tính toán thời gian hẳn là có thể đổi mới, cho nên mới văn dâng, cám ơn sự ủng hộ của mọi người ha!

          Về đại a ca cùng Tam a ca vấn đề, ta sẽ xem xét làm được viên mãn một điểm, mọi người phải tin tưởng ta là thiện lương! Ha ha ha ha.

          Đệ 21 chương

          Lệnh tần ôm trong ngực oa oa khóc lớn hài tử, hạnh phúc, cảm động, hướng tới các loại tâm tình kích động cùng một chỗ trong lòng bành trướng. Nàng, từ một cái túi quần áo sinh ra cung nữ, biến thành Hoàng Thượng Tần phi! Nhận hết sủng ái, thậm chí nhờ có một cái đại ca! Nàng đem từ nay về sau có được rốt cuộc không đồng dạng như vậy cuộc sống! Cao cao tại thượng, hưởng thụ vinh hoa phú quý cuộc sống!

          Nhìn cái này hồng làn da nhiều nếp nhăn hài tử, Lệnh tần nhẹ nhàng cúi đầu xuống đem mặt dán tại cái này trương trên khuôn mặt nhỏ nhắn, nhẹ nhàng mà nỉ non: “Hài tử, con của ta, con của ta. . .” Ta thề đem cho ngươi càng nhiều, cho ngươi có được càng thêm tôn quý cuộc sống! Ngươi là của ta hi vọng, là ta tương lai dựa vào, ta sẽ hảo hảo bảo vệ ngươi, cho ngươi càng thêm tôn quý!

          Càn Long đi lúc tiến vào, nhìn qua chính là như vậy một bộ duy mỹ vừa thần thánh bộ dáng. Ôn nhu mẫu thân cùng đứa bé kia nhẹ nhàng mà dán cùng một chỗ, tình thương của mẹ thần thánh cùng hài tử hồn nhiên, làm cho bọn họ xem ra giống như là sẽ sáng lên đồng dạng. Loại thánh khiết đích mỹ lệ làm cho Càn Long trong nội tâm vô hạn cảm động. Nữ nhân này, là thật tâm yêu đứa bé này!

          Hắn đi đến bên giường ngồi xuống, từ Lệnh tần trong tay tiếp nhận đứa bé này, dùng ngón tay nhẹ nhàng mà vuốt ve hài tử non mềm làn da, nhìn hạnh phúc mỉm cười Lệnh tần ôn nhu nói: “Vất vả ngươi.”

          Lệnh tần cười lắc đầu: “Tài cán vì ngài sinh hạ hài tử, đây là nô tỳ cả đời này, nhất chuyện hạnh phúc rồi.”

          Càn Long cười cười, thân thủ ôm nàng vào lòng, hai người dựa vào cùng một chỗ, cùng nhau nhìn tại Càn Long cánh tay trung ngủ say sưa hài tử, cái này hiền lành sự hòa thuận một màn làm cho Càn Long tâm phi thường bình tĩnh, hắn trong này tìm được một phần nhà đích cảm giác, làm cho người ta buông lỏng bình tĩnh gia.

          “Ái phi, trẫm vì đứa bé này nổi lên một cái rất tốt danh tự, Vĩnh Du, hi vọng hắn có thể như một khối ngọc thô đồng dạng, tinh khiết kiên cường lớn lên.”

          “Vâng, Hoàng Thượng, nhất định sẽ.”

          Nhàn quý phi cùng Hòa Kính ngồi cùng một chỗ xử lý cung vụ, bởi vì Hòa Kính niên kỉ kỷ không sai biệt lắm đến, cho nên nhàn quý phi làm cho nàng học xử lý một sự tình. Cho nên, khi mùa tần sinh con Bát a ca ban tên cho thời điểm, hai người chính ngồi cùng một chỗ thương lượng bắt đầu mùa đông vật liệu may mặc phân phối.

          Nhàn quý phi đối Càn Long có mấy người hài tử cũng không thèm để ý, nàng để ý chính là mình có mấy người hài tử. Mà bây giờ, bên người nàng có Hòa Kính, có Vĩnh Kỳ, chỉ cần bụng có thể không chịu thua kém sinh kế tiếp hài tử, nàng có thể ngồi vững vàng vị trí hiện tại. Cho nên, nàng đối còn ở dưới mặt nhảy đáp Lệnh tần cũng không thế nào cảm thấy hứng thú.

          Bất quá Hòa Kính ngận bất cao hưng, trong tay tập hất lên, xoắn nâng trong tay khăn, tức đến sắc mặt tái nhợt!

          Nhàn quý phi sửng sốt một chút, hỏi: “Làm sao vậy?”

          “Hoàng A Mã là có ý gì? Lại dùng Vĩnh Kỳ Ngạch Nươngphong hào cho Bát a ca ban tên cho!”

          “Du quý phi muội muội chữ cùng du chữ bất đồng, nghĩ đến Hoàng Thượng chẳng qua là cảm thấy du chữ tương đối khá, mới ban cho Bát a ca a.”

          Hòa Kính càng mất hứng, vỗ bàn tức giận nói: “Thiên hạ này tốt chữ chẳng lẽ thiếu, hết lần này tới lần khác muốn dùng Vĩnh Kỳ Ngạch Nươngchữ? Đây không phải tại đánh Vĩnh Kỳ mặt sao? Vĩnh Kỳ khẳng định sinh cực kỳ tức giận!”

         Nhàn quý phi ngược lại cảm thấy dùng Vĩnh Kỳ tính tình khẳng định không thế nào để ý, đứa bé kia hào phóng lắm. Bất quá: “Ta nghe nói Vĩnh Kỳ một mực không thích cái này Ngụy thị, là chuyện gì xảy ra?”

          Hòa Kính nhìn nhàn quý phi có chút hoang mang bộ dáng, lúc này mới nhớ tới nhàn quý phi là không biết việc này, vội giải thích một lần. Nhàn quý phi cau mày thả ra trong tay tập, lạnh lùng hỏi: “Ngươi là nói, Ngụy thị vốn là Tuệ phi cắm vào Trường Xuân cung cái đinh? Cùng trước kia hại Vĩnh Kỳ ra đậu cung nữ là một nhà?”

          “Vâng, hai người đều là Ngụy gia nữ nhân, là đồng tộc đường tỷ muội.”

          Nhàn quý phi móng tay trong danh sách Tử Thượng nhẹ nhàng mà xẹt qua, nhìn như ôn nhu, nhưng lưu lại từng đạo tiên minh dấu vết.

          Đối với Vĩnh Kỳ mà nói, hắn đối Vĩnh Du danh tự cái gì cũng không thèm để ý, dùng hắn một cái chuyển thế đầu thai người hiện đại mà nói, nặng danh thật sự là một kiện không thể bình thường hơn chuyện tình. Tuy nhiên hắn biết rõ Càn Long tại đây sự thượng làm được cũng không nói, nhưng là hắn không cần phải níu lấy không tha, Càn Long vì hắn cùng Ngụy thị chuyện đã đủ rồi nhức đầu.

          Hắn để ý nhất, là cái này Vĩnh Du có thể hay không sống sót!

          Càn Long yêu mến Lệnh tần cùng Vĩnh Du, ngày thứ 2 đều sẽ đi gặp xem, Vĩnh Kỳ tự nhiên có rất nhiều cơ sẽ cùng theo một lúc nhìn, Càn Long tuy nhiên yêu thích này mẫu tử, nhưng đối với chính mình con trai bảo bối yêu cầu nhưng lại cho tới bây giờ cũng không thể cự tuyệt. Tuy nhiên biết rõ làm cho Vĩnh Kỳ cùng theo một lúc đi sẽ không phát sinh cái gì quá tốt chuyện tình, nhưng nhìn nhi tử giơ lên sáng ngời khuôn mặt tươi cười, nháy trường tiệp mắt to, hắn liền không có biện pháp cự tuyệt, dù cho trong nội tâm lệ rơi đầy mặt, cũng chỉ có thể nghĩ rất giỏi chính mình lại khi một hồi cùng sự lão thôi.

          Lệnh tần hiện tại ở tại Diên Hi cung Thiên Điện, cũng không tính là một Cung chủ vị, nhưng cái này Diên Hi cung kỳ thật cũng không có cái khác rất cao vị phần phi tử ở lại. Cho nên, có thể thấy được Càn Long quyết định.

          Vĩnh Kỳ thường xuyên đi theo Càn Long tới nơi này, hắn đến đây về sau, đầu tiên là cho Lệnh tần hỏi thăm hảo, sau đó liền trực tiếp hỏi: “Vĩnh Du đâu? Ôm ra đến cùng ta chơi đùa sao!”

          Lệnh tần đối cái này cho tới bây giờ không cho mình sắc mặt tốt Ngũ a calà phi thường sợ hãi, mặc dù biết có Càn Long trong này, hắn cũng sẽ không đối Vĩnh Du như thế nào, nhưng là thật sự là rất lo lắng. Bất quá Càn Long mỗi lần đều là gật đầu nói: “Đúng vậy a, Vĩnh Du đâu? Ôm ra đến cùng Vĩnh Kỳ chơi đùa a.”

          Vĩnh Du đã hơn một tháng, từ nguyên lai nhăn da con khỉ biến thành bây giờ da trắng Tiểu Bao Tử, lớn lên mi thanh ma mac tú, tuy nhiên gầy điểm không bằng Vĩnh Kỳ khi còn bé nhận người đau nhưng là cũng thật đáng yêu. Vĩnh Kỳ mỗi lần đều muốn Vĩnh Du đặt ở trên giường, sau đó tại trên người hắn rà qua rà lại, nói là chơi không bằng nói là kiểm tra. Vĩnh Du mỗi lần đều bị hắn khiến cho oa oa khóc lớn, sau đó Lệnh tần liền không nỡ ôm đi dụ dỗ, hống được đừng khóc, Vĩnh Kỳ một câu, Vĩnh Du lại bị đưa đến Vĩnh Kỳ trong tay.

          Lệnh tần là không dám nói Vĩnh Kỳ nói bậy, hiện trong cung ngoài cung, người nào không biết Vĩnh Kỳ là Càn Long con trai bảo bối, cho tới bây giờ sẽ không có có thể lướt qua Vĩnh Kỳ người đi. Không chỉ nói lấy khóc thoáng cái tiểu đệ đệ, chính là lấy cá chết khiếp, Càn Long đều không nhất định cam lòng cho trách phạt Vĩnh Kỳ. Nói không chừng còn có thể quái Lệnh tần chiếu cố tiểu đại ca Bất Chu, không đem tiểu đại ca nuôi được cường tráng điểm mới lấy bị bệnh.

          Vĩnh Kỳ chơi cái này tiểu đại ca chơi khoảng chừng ba tháng, cơ hồ mỗi ngày đi, làm cho Vĩnh Du bây giờ nhìn đến Vĩnh Kỳ phản ứng đầu tiên chính là khóc cá không để yên. Vĩnh Kỳ như vậy kiên nhẫn làm cho Càn Long rất ngoài ý muốn, chẳng lẽ lại là chơi thượng ẩn? Bất quá thời gian lâu dài, Càn Long cũng không rất ưa thích đi Diên Hi cung xem Vĩnh Du rồi, bởi vì mỗi lần đều khóc, rất sảo người.

          Phúc Khang An ghé vào Vĩnh Kỳ bên cạnh bàn nháy mắt mấy cái xấu cười nói: “Ngươi chơi tiểu tử kia chơi lâu như vậy rồi, chơi ra cái gì đến?”

          Vĩnh Kỳ để bút xuống, thổi khô chữ dán để ở một bên, nhìn nhìn tiên sinh không tại, cũng ghé vào trên mặt bàn nhàm chán nói: “Thật là làm không đến chơi đi ra, còn tưởng rằng hắn sẽ xảy ra bệnh đâu rồi, không nghĩ tới càng nuôi càng khỏe mạnh rồi.”

          Hòa Lâm cũng đã chạy tới ghé vào bên kia nhỏ giọng nói: “Bát a ca sao? Nghe Hòa Thân Vương nói Hoàng Thượng thật thích cái này tiểu đại ca.”

          Vĩnh Kỳ hữu khí vô lực: “Đại khái là a.” Vĩnh Kỳ ngược lại cảm thấy, Càn Long nói là ưa thích Vĩnh Du, không bằng nói là ưa thích Lệnh tần. Cũng không thấy Càn Long có ôm qua Vĩnh Du, chỉ là tại Lệnh tần ôm gom góp đi qua về sau đùa thoáng cái mà thôi.

          Phúc Khang An đẩy đẩy Vĩnh Kỳ hỏi: “Ai, ta nói, ngươi mỗi ngày nhìn này tiểu đại ca, rốt cuộc là nhìn cái gì? Cũng không thấy ngươi nhiều thích hắn bộ dáng.”

          Vĩnh Kỳ nghiêng một cái đầu dán tại trên mặt bàn hữu khí vô lực nói: “Không có gì, chỉ là rất kinh ngạc hắn có thể còn sống sót.”

          Hai người đồng thời lườm hắn một cái, tuy nhiên trong nội cung đại ca trữ hàng không dễ dàng, nhưng hắn như vậy trực bạch nói ra cũng không sợ Hoàng Thượng trách tội.

          Vĩnh Kỳ bĩu môi nói: “Thật sự a, các ngươi nói, trong cung này có hài tử phi tử liền như vậy vài cái, cái này Ngụy thị được sủng ái coi như xong, hoàn sinh   một cái khỏe mạnh đại ca, cái này những thứ khác phi tử lại cũng không gây sự với nàng, thật sự là để cho ta ngoài ý muốn.”

          Hai người liếc nhau một cái, Hòa Lâm cẩn thận đẩy Vĩnh Kỳ, gom góp quá khứ hỏi: “Vĩnh Kỳ, Hoàng Thượng mặc dù có chút sủng ái Bát a ca, nhưng là Hoàng Thượng sủng ái nhất đại ca cũng là ngươi không phải, ngươi cũng đừng vì chuyện này tìm Bát a ca là không dạ, Hoàng Thượng tổng hội mất hứng.”

          Vĩnh Kỳ hừ lạnh một tiếng: “Ta chỉ là không thích nữ nhân kia thôi!” Vĩnh Kỳ vừa nghĩ tới Ngụy thị này thố ti hoa giống nhau nhu nhược bộ dáng liền một bụng tức giận, chính mình mỗi lần còn không có làm cái gì đấy, nàng liền một bộ lã chã như khóc bộ dáng, sau đó Hoàng A Mã biết sử dụng một bộ bất đắc dĩ vừa ta van ngươi ánh mắt nhìn hắn. Hừ!”Một ngày nào đó sẽ làm nàng đẹp mắt! Nữ nhân đáng chết!”

          Phúc Khang An nhìn Vĩnh Kỳ vĩnh viễn Oa Oa Kiểm thượng lộ ra tức giận tới cực điểm cơ hồ hóa làm sát khí thần sắc, nhăn lại   lông mày. Vĩnh Kỳ là một rất dễ thân cận người, cũng chưa bao giờ cùng người làm ác, hắn như vậy hận Lệnh tần rốt cuộc là vì cái gì?

          Hòa Lâm cũng đồng dạng kỳ quái, Vĩnh Kỳ đối Ngụy thị ác ý có chút không giải thích được, cái này không giống Vĩnh Kỳ làm người, Vĩnh Kỳ thông minh lại là có chút đơn thuần, hơn nữa nhìn người luôn trước xem ưu điểm, cho nên chỉ tới đối phương nguyện ý, ai cũng có thể chỗ được đến. Ngụy thị hẳn là không có làm qua cái gì, Vĩnh Kỳ cứ như vậy thống hận nàng, khẳng định có chút ít nguyên nhân a? Ừ, muốn hay không trở về nói cho thoáng cái Hòa Thân Vương, làm cho hắn đi dò tra xem?

          Trong Từ Ninh cung, niệm xong kinh Phật Thái Hậu tại quế ma ma phục thị hạ đứng lên ngồi vào trên mặt ghế, tiếp nhận một ly trà, nhẹ nhàng mà uống một ngụm.

          Quế ma ma xoay người đi đến Thái Hậu sau lưng, thuần thục nhẹ nhàng xoa bóp Thái Hậu lưng bộ. Thái Hậu nhắm mắt lại hưởng thụ lấy một hồi, nhàn nhạt hỏi: “Hoàng Thượng vừa qua bên kia rồi hả ?”

          “Không có, hôm nay Hoàng Thượng đi Thuần phi đó.”

          “Ừ.” Thái Hậu một hồi lâu không nói gì, cái này Phật trong nội đường, chỉ có quế ma ma cho Thái Hậu gõ lưng này nhẹ nhàng mà thùng thùng thanh.

          “Nhàn quý phi muốn sinh a?”

          “Vâng, tính tính thời gian, thì mấy ngày nay rồi.”

          “Hy vọng có thể áp thoáng cái bên kia danh tiếng a.”

          “Hoàng Thượng coi trọng như vậy con nối dòng, nhất định sẽ coi trọng nhàn quý phi.”

          “Lời này cũng là.”

          Thái Hậu không thích Hán phi, chính là cái này Hoàng Thượng liền yêu mến Hán phi, Thái Hậu không vui, nhưng lại không thể nói được quá sáng tỏ, chỉ có thể nương một việc đến phân tán Hoàng Đế chú ý. Cũng là hy vọng hắn không cần phải sủng ra thứ hai Tuệ phi đi ra, thực tế, không thể sủng ra thứ hai Niên Thị đi ra!

          Thái Hậu tay tại trong tay áo hung hăng nắm tay, quế ma ma rõ ràng cảm giác được cơ thể của nàng biến hóa, nhưng không dám nói ra, đành phải dùng đồng dạng khí lực nhẹ nhàng mà gõ lưng, trong lòng ghi nhớ chuyện này.

          Thái Hậu tay vừa nới lỏng ra, nhẹ nhàng mà nở nụ cười hai tiếng, quế ma ma không dám nói lời nào, Thái Hậu thanh âm chậm quá, lại mang theo chút ít sát khí: “Lúc trước, ngược lại coi thường nữ nhân này.”

          “Thái Hậu, này Ngụy thị bất quá một kẻ Bao Y nô tài, coi như là sinh cá đại ca, cũng không đổi được nàng nô tài sinh ra, còn có thể lật lên thiên đi? Ngài đại khả không cần để ý nàng.”

          “Nàng còn không lọt nổi mắt xanh của ta, một cái nô tài thôi. Ta lo lắng là Hoàng Đế! Này vài năm, trong nội cung liên tiếp tang sự, làm cho Hoàng Đế thương tâm cực kỳ, Ngụy thị lúc này có thể ra tới dỗ dành chút ít Hoàng Đế, ta là rất thích toan tính.” Thái Hậu giơ tay lên, quế ma ma lập tức vịn nàng, chậm rãi đi tới gian ngoài trên ghế ngồi xuống. Thái Hậu nhìn ngoài cửa sổ, nhỏ giọng nói: “Chính là, nếu như quá nặng đi vào, liền không tốt lắm. Cho nên, Hoàng Thượng muốn đi dò xét thuỷ lợi, ta cũng là chỉ hy vọng hắn có thể mượn cơ hội chuyển đổi thoáng cái tâm tình. Cũng không nghĩ tới, Hoàng Thượng đối với nàng như thế để bụng, lại vì nàng muốn sanh con   mà đuổi đến trở về.”

          Quế ma ma cẩn thận nói: “Trong cung này hảo một hồi không có đại ca sinh ra rồi, Hoàng Thượng cũng là cực để ý a?”

          “Nếu thật là như vậy thì tốt rồi.” Thái Hậu híp mắt, dùng ngón tay nhẹ nhàng mà vê lên một khối tô cao, “Nhưng nếu như không phải là vì Bát a ca. . .”

          Quế ma ma nhìn Thái Hậu giữa ngón tay này khối này vàng nhạt tô cao, này xinh đẹp hình chậm rãi biến hình, hóa thành bụi phấn rơi xuống trên mặt bàn. Nhìn Thái Hậu trên mặt lạnh lùng tươi cười, quế ma ma trong nội tâm phát lạnh, chỉ cảm thấy ngực này bao hết ba mười lượng bạc khăn bị phỏng   da thịt, làm cho nàng đứng ngồi không yên.

          Hòa Lâm nhảy xuống xe ngựa, cười cùng trông cửa thị vệ lên tiếng chào hỏi, nhảy vào Hòa Thân Vương phủ.

          Hòa Thân Vương phủ quản sự nhìn thấy hắn cười nói: “Nhị thiếu gia đã trở lại? Cũng đừng ngược xuôi, chú ý té ngã.”

          Hòa Lâm cười chạy tới thi lễ một cái: “Quản sự bá bá, ta đã trở về. Vương Gia đâu?”

          “Vương Gia tại thư phòng đâu.”

          “Ta đi tìm Vương Gia rồi, tạ Tạ bá bá.”

          Hoằng Trú đang tại từng bước từng bước sát chính mình thích nhất một bộ Anh quốc kim tệ, lấy ánh mặt trời nhìn này vàng rực kim tệ thượng xinh đẹp hoa văn, say mê không thôi.”Ai nha, thật sự là xinh đẹp a!”

          “Đây là cái gì?”

          Hoằng Trú lại càng hoảng sợ, cúi đầu liền nhìn đến Hòa Lâm ghé vào của hắn trên mặt bàn nhìn trong tay mình kim tệ. Hừ một tiếng đem kim tệ ném vào trong hộp khóa đứng dậy để qua một bên hỏi: “Đã trở lại, như thế nào chạy nơi này rồi hả ?”

          Hòa Lâm nhún nhún vai, chỉ biết cái này keo kiệt Vương Gia sẽ không cho mình xem.”Vừa vừa trở về, có một số việc muốn hỏi một chút Vương Gia a.”

          Hoằng Trú ngược lại rất ngoài ý muốn, ngồi qua một bên xích đu thượng, xoạt thoáng cái mở ra một bả đại Chiết Phiến hỏi: “Muốn hỏi cái gì? Nói đi!”

          Hòa Lâm leo đến xích đu bên cạnh trên ghế ngồi xuống, nâng cằm lên hỏi: “Vương Gia, ngươi có biết hay không cái kia Lệnh tần cùng Vĩnh Kỳ có cái gì qua kết a?”

          “A? Vĩnh Kỳ nói hắn cùng với này Ngụy thị từng có kết?”

          “Không có.” Hòa Lâm mở ra hai tay: “Hắn chưa bao giờ nói, nhưng là chính là như vậy mới kỳ quái a. Chẳng lẽ lại nàng thiếu Vĩnh Kỳ bạc?”

          Hoằng Trú cười ha ha, dùng cây quạt đang cùng lâm trên đầu vỗ một cái: “Vĩnh Kỳ cũng không phải là loại keo kiệt hài tử.”

          Hòa Lâm lập tức hỏi: “Nhưng hắn luôn nhìn Lệnh tần nương nương không vừa mắt, bây giờ nhìn Bát a ca cũng cực không vừa mắt.”

          Hoằng Trú nhẹ nhàng mà lắc lư cái ghế, có một hạ không có thoáng cái đánh trúng cây quạt nói: “Lệnh tần Ngụy thị, quân Hán kỳ Bao Y, trong tổng quản Ngụy thanh thái chi nữ, Càn Long sáu năm vào cung. Lúc trước một mực Trường Xuân cung Nhâm Tam chờ cung nữ, về sau thăng làm quý nhân, Hiếu Hiền Hoàng Hậu hoăng về sau, bị Hoàng Thượng coi trọng mà được sủng ái, sinh hạ hoàng tám tử thăng làm tần.”

          “Vương Gia?”

          “Ha ha, nghe, rất bình thường có phải là?”

          “Đúng vậy a.” Hòa Lâm nghiêng đầu, chẳng lẽ ở đâu kỳ quái sao?

          Hoằng Trú lại gõ hắn hạ xuống, chọn lông mi nói: “Ngươi cho rằng, vì cái gì nàng một cái tam đẳng cung nữ sẽ bị Hoàng Thượng vừa ý biến thành quý nhân? Thì tại sao sẽ ở yên lặng vài năm sau đột nhiên biến thành sủng phi thậm chí có   đại ca?”

          Hòa Lâm cau mày không biết rõ, Hoằng Trú nằm ở xích đu thượng hừ Tiểu Khúc theo xích đu loạng choạng, hát một hồi lâu đột nhiên nói: “Vĩnh Kỳ vì cái gì xem nữ nhân này không vừa mắt ta không biết, bất quá ta cũng xem nàng rất không vừa mắt đây này.”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Về Vĩnh Du tên, nhìn đến không ít bằng hữu rất để ý a? Giải thích hạ xuống, hoàng trường tử: Vĩnh Hoàng, hoàng thứ tử: Vĩnh Liễn, hoàng con trai thứ ba: Vĩnh Chương, hoàng tứ tử: Vĩnh Châu, hoàng Ngũ Tử: Vĩnh Kỳ, hoàng Lục tử: Vĩnh Dung, hoàng đứa con thứ bẩy: Vĩnh Tông, hoàng tám tử: Vĩnh Tuyền, hoàng cửu tử: Vĩnh Du, hoàng thập tử: Vĩnh nguyệt, hoàng 11 tử: Vĩnh Châu, hoàng 12 tử: Vĩnh Kỳ, hoàng 13 tử: Vĩnh Cảnh, hoàng 14 tử: Vĩnh lộ, hoàng 15 tử: Vĩnh Diễm.

          Cái này trong đó, bởi vì Vĩnh Tông bị ta lấy không có, cho nên dùng đứng hàng thứ, Ngụy thị sinh hài tử đứng hàng thứ thứ tám, xóa tên Vĩnh Tông chính là Vĩnh Du a. Ta sẽ mượn tên cũng là bởi vì chính mình chẳng muốn nâng a, nếu như tên cùng mọi người thích một vị Nhân Vị nặng tên, không cần phải quá để ý a!

          Đệ 22 chương

          Vĩnh Kỳ ghé vào quán trà trên mặt bàn, một bộ mệt mỏi chết khiếp bộ dáng. Phúc Khang An cũng ghé vào trên mặt bàn, trên người tràn đầy tử khí. Hòa Lâm khinh bỉ nhìn hai người: “Thật không có tiền đồ, thiệt thòi các ngươi còn học một năm công phu đâu!”

          Phúc Khang An sắp chết giãy dụa đưa tay phải ra, dựng thẳng lên hai ngón tay: “Hai năm!”

          “Ngươi còn không biết xấu hổ nói!” Hòa Lâm tức chết.

          Kỳ thật hôm nay là bốn người đi ra đến đi dạo phố, kể cả tiểu Mẫn tử, bất quá cái này số khổ nô mới vừa vặn đi phái người tặng đồ hồi cung rồi. Bọn họ đi ra ngoài là bởi vì ba ngày trước nhàn quý phi nương nương bình an sinh ra năm cách cách, Vĩnh Kỳ không nên đi ra cho cùng mình cùng đứng hàng thứ tiểu muội muội mua điểm lễ vật, Phúc Khang An tự nhiên là muốn đi theo, Hòa Lâm khi nhiên cũng muốn tới, vì vậy thật lâu không có đi ra cung đùa bốn hảo hảo mà chơi một bả, mua một đống lễ vật, bởi vì đi dạo được quá mức hứng, hai người này cứ như vậy phó nửa chết nửa sống hấp hối bộ dáng.

          “Đi dạo phố. . . Quả nhiên không là nam nhân có khả năng khổ sai sự. . .”

          “Đúng vậy a, chúng ta. . . Hay là luyện võ dễ dàng một chút. . .”

          Hòa Lâm trắng không còn chút máu hai người liếc, cầm lấy trắng trắng gạo nếp cao cắn một cái, hảo hương vị! Hài lòng nheo mắt lại.

          Vĩnh Kỳ giãy dụa lấy đứng lên cầm lấy chén trà, hợp với tưới ba chén, mới có sống lại cảm giác. Rất lớn nhả một hơi, lau lau trên đầu mồ hôi: “Hô, quả nhiên mua nhiều lắm.”

          Hòa Lâm tại dưới mặt bàn mặt hung hăng đạp hắn một cước: “Ngươi dẫn theo hai trăm lượng bạc đi ra toàn thành mua đồ, có thể không mua nhiều không?”

          Phúc Khang An đứng lên rất hoang mang nói: “Thực kinh người đâu! Hai trăm lượng bạc lại có thể mua nhiều như vậy đồ!”

          Hòa Lâm trợn mắt há hốc mồm mà nhìn hai người, hai người này quả thật không nội trợ không biết dầu muối mắc đâu rồi, hỗn đản!

          Đại Thanh nhất thuộc loại trâu bò Phú Nhị Đại chi hai không biết chút nào là không đoạn ăn uống bổ sung năng lượng, đột nhiên Vĩnh Kỳ ngừng lại, đem đầu hướng ngoài cửa sổ duỗi một ít, trát trát nhãn tình: “Hòa Lâm, người kia, có phải là Thiện Bảo?”

          “Đại ca?” Hòa Lâm nhảy qua đến bổ nhào vào Vĩnh Kỳ lưng thượng xuống phía dưới xem, Phúc Khang An cười hắc hắc, cũng đi theo nhào tới, ba người trùng trùng điệp điệp vui mừng ghé vào trên bệ cửa sổ nhìn phía ngoài nhai đạo tìm kiếm cái kia nhìn như Thiện Bảo người. Tiểu Mẫn Tử Thượng đến thời điểm, liền nhìn đến Vĩnh Kỳ hai mắt trắng dã bị đè ở phía dưới, sợ tới mức một tiếng thét lên: “Chủ tử!”

          Hòa Lâm trên mặt đang đắp một cái dấu chân, nghiêm trang ôm cánh tay kỳ quái nói: “Thật là đại ca đâu, kỳ quái, lúc này hắn vì cái gì không tại học đường?”

          “A? Hắn muốn tại học đường ngốc đả trễ như vậy đấy sao?” Vĩnh Kỳ vỗ vỗ trên người bụi, kỳ quái nhìn Hòa Lâm. Bọn họ Thượng Thư Phòng đã tính vất vả, bất quá chỉ cần công khóa đúng giờ hoàn thành, mỗi ngày hoàn thị hữu không ít thời gian nghỉ ngơi. Hiện tại cũng nhanh đến ban đêm, như thế nào còn có thể tại học đường lý?

          Phúc Khang An đồng dạng mang một cái dấu chân nghiêm trang nói: “Cái này có cái gì kỳ quái đâu, ngẫu nhiên sớm một chút tan học cũng rất bình thường chứ sao.”

          Tiểu Mẫn tử rống giận: “Hai tên khốn kiếp! Vừa mới đối chủ tử làm cái gì!”

          Vĩnh Kỳ ha ha cười khoát khoát tay: “Tốt lắm, tốt lắm, ngươi đã giáo huấn qua, trở về làm cho tiên sinh lại bổ 100 trương bảng chữ mẫu là tốt rồi.”

          “Ma quỷ!”

          “Hai trăm!”

          “Hỗn đản!”

          “300!”

          “. . .”

          “Rất tốt!”

          “. . .”

          Thiện Bảo đột nhiên dừng bước, quay đầu lại nhìn nhìn, gặp người chảy lui tới, cũng không có có cái gì đặc biệt địa phương, kỳ quái nhíu Hạ Mi, tiếp tục hướng đi về trước.

          Góc tường, bốn cái đầu nhỏ một lần nữa vươn ra, Hòa Lâm kỳ quái nói: “Cái phương hướng này. . . Đại ca rốt cuộc muốn làm gì?”

          Vĩnh Kỳ ngẩng đầu nhìn hắn: “Cái phương hướng này là nơi nào?”

          Hòa Lâm cau mày vẻ mặt mất hứng, Phúc Khang An ngẩng đầu mắng: “Ngu ngốc, cái phương hướng này là hướng Hòa Lâm gia a, không nhớ rõ?”

          Vĩnh Kỳ phanh đưa hắn đạp qua một bên đi, như trước hỏi Hòa Lâm: “Chính là, Thiện Bảo trở về nhà các ngươi làm cái gì đấy? Các ngươi không phải rất chán ghét chỗ đó sao?”

          “Không biết. Đại ca cũng cho tới bây giờ không có đã nói với ta sẽ trở về a.” Hòa Lâm nhìn xem người đã đủ rồi xa, vẫy tay một cái mang theo mấy người vừa đuổi theo.

          Thiện Bảo vừa đi một hồi, lần nữa xoạt dừng lại quay đầu lại! Chính là còn là thật là làm không đến nhìn đến!

          Vĩnh Kỳ vỗ ngực một cái: “Thiện Bảo võ công rất tốt sao, linh như vậy mẫn.”

          Hòa Lâm cũng vịn tường không ngừng thở: “Đúng vậy a, đại ca của ta sao!”

          Thiện Bảo cuối cùng là không nhìn tới người, đành phải nghi ngờ tiếp tục hướng đi về trước. Sau đó, làm cho mấy người kinh ngạc dạ, Thiện Bảo cũng không có đi vào nhà bọn họ ngõ hẻm kia, mà là vào một cái khác điều trong ngõ nhỏ.

          Phúc Khang An đứng ở cửa ngõ kỳ quái hỏi: “Hòa Lâm, ta nhớ được nhà các ngươi không ở nơi này a!”

          “Vâng, ở cách vách ngõ hẻm kia.” Hòa Lâm cũng rất kỳ quái, “Ngỏ hẻm này là điều đường nhỏ, sẽ cách nhà của ta càng ngày càng xa. Chẳng lẽ đại ca không phải phải về nhà?”

          “Chúng ta đây theo vào đi không?”

          “Ngỏ hẻm này rất thẳng a, tiến vào nhất định sẽ bị đại ca phát hiện.”

          “Vậy làm sao bây giờ?”

          “Đi ta gia giữ cửa, xem đại ca có thể hay không quá khứ?”

          “Cũng tốt.”

          Chính là, bốn người đang cùng lâm cửa nhà ngồi xỗm trời tối, Thiện Bảo cũng cũng không đến.

          Thiện Bảo từ ngõ hẻm bên trong đi ra, nhìn bốn người chạy xa bóng lưng, câu dẫn ra khóe miệng nở nụ cười: “Một đám tiểu ngu ngốc.”

          Nhìn sắc trời một chút, Thiện Bảo hướng phương hướng ngược nhau đi tới, đi thẳng đến một mảnh có thể xưng là khu dân nghèo địa phương. Nhìn hai bên một chút, sau đó tìm được một tràng bụi gạch ngói xám đỉnh cũng đã rất không hoàn chỉnh phá phòng ở, đi qua đẩy ra vậy hẳn là là cửa đích hai mảnh cọc gỗ, đi vào.

          Tại u ám trong phòng, có mấy hoặc đứng hoặc ngồi người vạm vỡ, chích muốn xem bọn hắn trên người quần áo cùng bên hông treo binh khí, chỉ biết những người này cũng không phải là cái gì lương dân rồi.

          Mấy người nhìn đến Thiện Bảo, cùng một chỗ nở nụ cười, một người trong đó thực tế hán tử cao lớn hài lòng nói: “Tiểu tử, quả nhiên có đảm lượng!”

          Thiện Bảo tướng môn ở sau người khép lại, mặt không thay đổi nói: “Các ngươi đã muốn cầu cạnh ta, ta vừa vặn cũng muốn mời các ngươi giúp làm chút chuyện, tự nhiên không thể vi ước.”

          “Ha ha ha ha! Nói cho cùng!” Đại hán mở ra tay, dùng thong thả trầm thấp ngữ khí nhẹ nhàng mà nói: “Chỉ cần ngươi, có thể giúp chúng ta bắt được chúng ta muốn, như vậy, của ngươi bất luận cái gì yêu cầu, chúng ta đều đi giúp ngươi hoàn thành!”

          Tại đại hán góc độ thượng, chỉ thấy cái này mười mấy tuổi thiếu niên lược qua khẽ cúi đầu, trời chiều từ hốc tường trung soi sáng ra một cái dài nhỏ hồng sắc quang mang, tia sáng kia chiếu vào thiếu niên này hạ hé mở trên mặt, đem này mặt chia làm sáng tối hai khối.

          Liền nhìn đến xem ra duyên dáng môi mỏng chậm rãi khơi mào, bày ra một cái phi thường hài lòng độ cong. Hắn nhìn không tới đôi mắt của thiếu niên, điều này làm cho đại hán không cao hứng lắm, nhưng hắn không biết vì cái gì, không dám ở phía sau lộn xộn. Hắn chỉ có thể thẳng tắp chằm chằm vào này đạo quang mang, muốn xem mặc tia sáng kia, xem thấu thiếu niên này chỗ có tâm tư! Hắn không tự chủ căng cứng khởi thân thể, toàn thân cơ thể súc gắng sức, giống như thợ săn bình thường, cùng đợi thiếu niên kia kế tiếp động tác.

          Mà thiếu niên chỉ là cười, cười đến mây trôi nước chảy ưu nhã lại lạnh như băng, hắn có chút sai nghiêng phía dưới, này tại hài tử làm lên đến rất động tác khả ái lại làm cho đại hán càng thêm Kinh Tâm, bởi vì hắn thấy được một con mắt, này đen nhánh sắc con mắt quá đen quá lạnh, mang theo nồng đậm sát ý. Này con mắt làm cho đại hán không dám lộn xộn, chỉ có thể tiếp tục xem.

          Thiện Bảo thanh âm rất êm tai, vậy có chút lạnh quải niệm âm điệu gần đây có thể dẹp loạn lòng của người ta chuyện, tại này yên tĩnh phá phòng cũ lý, thanh âm này lại đông lạnh biết dùng người xương cốt đều cạc cạc rung động.

          “Như thế, thật sự là, thật tốt quá. Các ngươi nhưng không nên quên rồi, ta khai ra điều kiện, phải một cái không lọt hoàn thành, lại càng không cho phép để lộ bất luận cái gì tin tức, nói cách khác, ta liền tuyệt đối không thể, bỏ qua cho bọn ngươi đâu.”

          Thiện Bảo đứng dưới ánh mặt trời, nhìn chung quanh hối hả đám người, nhẹ nhàng mà thở ra một hơi. Nhìn xem thiên, đã nhanh đen.

          “Mấy cái tiểu ngu ngốc, sẽ không còn đang gia bên kia chờ xem?” Thiện Bảo nhấc chân đã nghĩ chạy đi quá khứ, nhưng là nghĩ nghĩ, vừa ngừng lại, dời đi phương hướng đi trở về Hòa Thân Vương phủ, “Quên đi, có Ngũ a cabên người đống kia {ám vệ} tại, không có việc gì.”

          Hòa Lâm lén lút đi trở về phòng, hiện tại đã đã muộn, gian phòng của đại ca vẫn sáng quang, chứng minh hắn còn không có nghỉ ngơi. Hòa Lâm cẩn thận thu nhỏ lại thân thể từ dưới bệ cửa sổ mặt lẻn qua đi.

          “Phanh!”

          “Ôi!”

          Hòa Lâm ôm cái đầu ngồi dưới đất, bên cạnh là rất dày đích một quyển sách. Kêu to: “Đại ca, đau quá a!”

          Thiện Bảo đi tới, ôm cánh tay dựa vào cửa, chọn lông mày: “A, rất đau a, không khóc nha. Có thể hay không nói cho đại ca hạ xuống, ngươi hôm nay muộn như vậy mới vừa về, rốt cuộc là đi làm cái gì rồi hả ?”

          Hòa Lâm dùng ngón tay gãi gãi mặt, dời đi tầm mắt, ha ha hai tiếng gượng cười: “Hôm nay Ngũ a caxuất cung vội tới năm cách cách mua lễ vật, ta cùng hắn nha, ha ha, lại cùng nhau ăn cơm tối, cho nên mới chậm chút.”

          “Năm đại ca? Hừ! Gạt người ngươi còn non lắm! Hiện tại cũng giờ gì, trong nội cung đều hạ thược rồi, Ngũ a calàm sao có thể ở bên ngoài ngốc đả trễ như vậy?”

          “Cái này, Phúc Khang An cũng cùng một chỗ a, cho nên. . .”

          “Nói như vậy, ngươi là theo chân cái kia Phúc Khang An đi chơi?”

          “Đúng, đúng, đúng, chính là tên hỗn đản kia! Hắn không nên buông lỏng ta đi chợ đêm thượng khán xiếc ảo thuật, cho nên. . .”

          “Như vậy a, này lần sau gặp đến hắn nhất định phải giáo huấn hắn dừng lại!”

          “A? Giáo huấn? A, ngươi dạy, tùy tiện giáo huấn! Tên kia xác thực tốt hảo giáo huấn một chút.”

          “Quên đi, hôm nay tha ngươi, mau trở về chuẩn bị ngủ đi!”

          “Hảo, đại ca ngủ ngon!”

          Thiện Bảo nhìn Hòa Lâm té chạy trở về phòng, nhẹ nhàng mà nở nụ cười, “Đần chết, liền lời nói dối cũng sẽ không nói.” Nhìn nhìn cao cao treo trên trời Ngân sáng trăng sáng, nhẹ nhàng mà nỉ non: “Bọn họ, sẽ không thật sự ngốc đến muộn như vậy a. . .”

          Cùng một cái dưới mặt trăng, Vĩnh Kỳ dùng trung bình tấn ngồi xổm Khôn Ninh cung trong sân, nhìn bầu trời trăng sáng, Vĩnh Kỳ rốt cục bạo phát: “Hoàng Mã Ma, tới cứu cứu Vĩnh Kỳ a! Cứu mạng a!”

          “Phốc!” Một miệng trà phun ra thật xa Càn Long uống nửa ngày, vỗ bàn rống giận: “Hỗn đản! Kêu la cái gì! Một cung mọi người bị ngươi đánh thức!”

          Hòa Kính vội vàng đưa qua khăn tay: “Hoàng A Mã lau lau a.” Sau đó nhìn ngoài cửa sổ vẻ mặt ủy khuất hai mắt rưng rưng nhìn mình Vĩnh Kỳ, đau lòng được không được, quay đầu vừa khuyên: “Hoàng A Mã coi như hết, dù sao Vĩnh Kỳ cũng không là lần đầu tiên xuất cung rồi, tuy nhiên lần này chậm chút, nhưng là cũng không có gặp chuyện không may không phải?”

          “Nói cái gì! Đây là không có xảy ra việc gì, nếu như đã xảy ra chuyện đâu!” Càn Long vỗ bàn bác bỏ, vẩy lại đầu hung hăng trừng hướng Vĩnh Kỳ: “Ngươi! Cho ta ngồi chồm hổm tốt lắm! Trung bình tấn tư thế là như ngươi vậy đấy sao? Ngươi đang làm gì thế? Kỵ mã sao?”

          Vĩnh Kỳ thương tâm đập cái miệng nhỏ nhắn, hai pha nước mắt tại trong ánh mắt cút đi a biến, Càn Long thấy trong nội tâm co lại co lại, khóe miệng cũng dùng đồng dạng tần suất run rẩy, nhưng hắn rất kiên nghị vung quá mức không nhìn: “Hôm nay không ngồi chồm hổm đủ rồi nửa canh giờ không cho phép đứng dậy! Không để cho ngươi chút giáo huấn ngươi thật muốn đem hôm nay đều náo lật ra đi!”

          Vĩnh Kỳ trong nội tâm thở dài, nhưng trông như vẻn vẹn trang đáng yêu vô ích rồi, chỉ có chơi xỏ lá rồi.

          Bất quá, đang lúc hắn chuẩn bị không biết xấu hổ không cần phải da chơi xỏ lá lúc sau, Thái Hậu nương nương đến.

          Thái Hậu vừa tiến đến, nhìn đến bảo bối tôn tử cái này bộ dáng, lúc ấy liền giơ chân  : “Làm cái gì vậy? Làm gì? A? Ai gia đáng thương Vĩnh Kỳ a! Vội tới Hoàng Mã Ma nhìn xem, có mệt hay không a? Chân đều cứng a!”

          Vĩnh Kỳ ý xấu mắt nhìn mắt Càn Long, đứng bất động, chỉ đem này mắt to lại nháy hai cái. Thái Hậu xem xét lập tức nói: “Vẫn chưa chịu dậy, không cần phải lại ngồi cạnh, đã trễ thế như vậy, cái này nếu mệt ngã bệnh làm sao bây giờ!”

          “Hoàng A Mã nói, không ngồi chồm hổm đủ rồi nửa canh giờ không cho phép, hiện tại mới một phút đồng hồ.”

          “Cái gì! Nửa canh giờ! Hoàng Đế! Vĩnh Kỳ làm cái gì, ngươi muốn như vậy trừng phạt hắn? Hắn mới vài tuổi!”

          Vĩnh Kỳ thoải mái mà tựa ở tiểu Mẫn tử trên người, vỗ vai của hắn: “Tiểu Mẫn tử, có tiền đồ a! Gia có ngươi như vậy tri tâm nô tài thật sự là đắc ý a!”

          Đem Thái Hậu gọi tới tiểu Mẫn Tử Khiêm hư: “Ở đâu, tài cán vì chủ tử làm chút chuyện nô tài quang vinh lắm.”

          Hai người cười hắc hắc, co lại trong góc nhìn Thái Hậu cùng Càn Long đại PK(đồ sát)!

          “Cuộc sống này, quả nhiên muốn như vậy vô cùng náo nhiệt mới trôi qua xuống dưới a!”

          Hòa Kính đứng ở Vĩnh Kỳ sau lưng, xiên eo u ám nói: “A? Ngươi rất yêu mến náo nhiệt? Tỷ tỷ cũng làm cho ngươi hảo hảo náo nhiệt thoáng cái!”

          “Oa! Hoàng Mã Ma cứu mạng a!”

          “Đứng lại, không cho phép chạy!”

          Tiểu Mẫn tử thở dài một tiếng tìm hẻo lánh ngồi xuống: “Ai nha, hôm nay thật sự rất náo nhiệt đâu.”

          Lâm triều, Càn Long chịu đựng đêm qua gây ra đau đầu, vẻ mặt tái nhợt ngồi ở Long Y, trong nội tâm âm thầm thề, xuống lâm triều hắn nhất định phải đem Vĩnh Kỳ cái kia tiểu hoạt đầu tóm tới hảo hảo giáo huấn thoáng cái!

          Lúc này, có thái giám giơ lên cao một phần công văn một đường cao giọng kêu to: “Tiền tuyến cấp báo!”

          “Trình lên!”

          “Khởi bẩm Hoàng Thượng! Nam Dương một trận chiến, ta Thanh Quân đại bại quân địch ba vạn, thu được tù binh một vạn, đại hoạch toàn thắng!”

          “Hảo!” Càn Long vui vẻ vỗ bàn, cười ha ha, “Các vị ái khanh! Quân ta cùng Nam Dương cuộc chiến, đại hoạch toàn thắng! Ha ha ha ha! Tin chiến thắng a! Ha ha!”

          Tất cả triều thần cùng một chỗ quỳ xuống hoan hô: “Chúc mừng Ngô Hoàng! Ngô Hoàng Vạn Tuế Vạn Tuế Vạn Vạn Tuế!”

          “Các vị ái khanh bình thân! Ha ha ha ha, hôm nay là một ngày tốt lành!”

          Cười đủ, Càn Long cầm lấy chiến báo nhìn kỹ, không thấy hai hàng đột nhiên đứng lên rống to: “Cái gì! Tề vương chết trận?”

          Văn võ cả triều đại thần lại càng hoảng sợ, Càn Long nắm lên chiến báo cẩn thận xem: “Đại Thanh Tề vương gia tại cuối cùng đại chiến ở bên trong, dẫn trung quân bộ đội dũng chiến quân địch, bị quân địch tên dài bắn trúng đâm thủng thân thể, chết trận sa trường!”

          Càn Long phanh thoáng cái ngồi trở lại Long Y, đem chiến báo đặt ở trên bàn, cúi đầu, thật sâu thở dài: “Trẫm đau nhức mất một thành viên mãnh tướng! Bi tai, bi tai!”

          Tất cả đại thần giúp nhau nhìn xem, không dám nói lung tung . Phó Hằng đứng ra một bước: “Hoàng Thượng, hảo nam nhi dùng bảo vệ quốc gia vì dũng, chết trận sa trường vẻ vang! Tề vương gia anh dũng kháng địch, cho ta Đại Thanh bình định quân địch lập nhiều công lao hãn mã, có được như thế anh hùng là lớn thanh chi phúc! Tề vương gia cũng định coi đây là lớn nhất vinh quang. Chỉ cần chúng ta chiếu cố tốt Tề vương gia hậu nhân, Tề vương gia trên trời có linh thiêng định có thể nghỉ ngơi viên mãn. Thỉnh bệ hạ chớ để quá độ bi thương!”

          “Ái khanh nói đúng, như thế công thần, trẫm tuyệt không có thể bạc đãi của hắn hậu nhân!” Càn Long gật đầu, hắn nhớ rõ Tề vương gia cùng phúc tấn vợ chồng ân ái, trong nhà chỉ có phúc tấn một nữ nhân, ừ, tựa hồ, còn có một nữ nhân a?

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ha ha ha ha, cuối cùng đem phải ra khỏi trường nhân đều xếp đặt xong rồi, kế tiếp chính là mọi người tương đối quen thuộc nội dung vở kịch rồi !

          Về Thiện Bảo, rốt cục ra sân a? Hắc hắc, nhìn hắn đang làm gì thế a? Hắc hắc hắc, bán cá cái nút!

          Thích đồng hài môn muốn tiếp tục ủng hộ ta ha! v (3 )v

          Đệ 23 chương

          Vĩnh Kỳ ghé vào Càn Thanh cung của mình tiểu trên bàn lặng yên chữ, Càn Long ở một bên trên bàn sách bán buôn sổ con, qua đã lâu, mệt mỏi cực Càn Long ngừng bút, chỉ vào bán buôn hết cái kia bộ phận nói: “Mang đi a.”

          “Dạ.” Cao Vô Dung làm cho thái giám đem đống kia sổ con mang đi, đưa lên một trà trà nóng: “Hoàng Thượng, nghỉ ngơi một chút a.”

          “Cũng tốt.” Càn Long nâng chén trà lên, thổi mở nổi bọt, nhẹ nhàng mà uống một ngụm, sau đó thở dài một hơi, xem lên trước mặt bay lên khói trắng, nhớ tới lập tức muốn bắt đầu mùa đông rồi sao.

          Quay đầu nhìn đến chăm chú viết chữ Vĩnh Kỳ, Càn Long hài lòng cười cười. Đứa nhỏ này bướng bỉnh về bướng bỉnh, nhưng nhận chân về sau hay là rất không tệ. Đặt chén trà xuống đi qua đó xem Vĩnh Kỳ chữ, càng thêm hài lòng. Ừ, so với trước kia muốn khá, quả nhiên là tiến triển không ít.

          Tiện tay từ Vĩnh Kỳ chữ dán trung rút ra hé ra, nhìn trên mặt tinh tế chữ to, ừ, không có một người nào, không có một cái nào chữ Thác, tuy nhiên hay là chíp bông tháo tháo, nhưng là đã tính là phi thường tốt rồi.

          Càn Long vỗ nhè nhẹ đập Vĩnh Kỳ cái đầu nhỏ: “Mệt không? Muốn hay không nghỉ ngơi một chút?”

          Vĩnh Kỳ đem cuối cùng một số điểm, thổi khô nét mực, gật đầu nói: “Tốt. Ta muốn ăn Hồng Đậu cao.”

          “Tận ăn chút ít ngọt, cũng không sợ hỏng rồi hàm răng.”

          “Không sợ.” Vĩnh Kỳ thu thập xong văn chương, ngẩng đầu nhìn Càn Long, lộ ra hàm răng cười hắc hắc: “Hoàng A Mã, Vĩnh Kỳ chữ viết thật tốt xem đi? Trước đó lần thứ nhất tiên sinh cũng khích lệ qua đâu rồi, so với Phúc Khang An chữ hảo đã thấy nhiều!”

          Càn Long cười ha ha, nắm Vĩnh Kỳ tay đi vào giường ngồi xuống, làm cho thái giám bưng lên Vĩnh Kỳ muốn ăn điểm tâm, cùng nhi tử trò chuyện sẽ thiên.

          “Vĩnh Kỳ a, trước đó lần thứ nhất thu thú phát sinh vật rất có ý tứ chuyện đâu.”

          “Hả? Lần trước sao? Chuyện gì chuyện gì?” Vĩnh Kỳ lập tức hứng thú, sau đó vừa mất hứng nói: “Hừ, Hoàng A Mã quá keo kiệt rồi, khó được thu thú lại không mang ta đi!”

          “Ha ha ha ha, chờ ngươi vừa được mã cao như vậy, trẫm liền dẫn ngươi đi!”

          “Thật sự?”

          “Thật sự thật sự, ha ha ha ha.”

          “Tốt lắm, ta trở về ăn nhiều xương cốt, trường nhanh lên! Đúng rồi, Hoàng A Mã ngươi nói có ý tứ chuyện tình là cái gì?”

          “Đây chính là một kiện phi thường có ý tứ chuyện đâu. Lần này thu thú, Thạc vương phủ Thế tử Hạo Trinh cũng đi, đứa nhỏ này mới mười hai tuổi, lại phi thường dũng mãnh, một người cưỡi một con ngựa truy đuổi con mồi.” Càn Long nói được mùi ngon, khẽ nâng đầu bán nhớ lại nói: “Đứa bé kia mang theo một ít đội nhân mã đuổi tới rừng cây thời điểm, nhìn đến nhất chích Bạch Hồ. Phải biết rằng, tại cây cối lý, bắt bớ một con hồ ly là phi thường không dễ dàng, đứa nhỏ này cỡi ngựa bắn cung bổn sự nhưng lại ngoài ý muốn hảo, lại bắt được. Bất quá đứa nhỏ này tâm địa thiện lương, hắn nhìn đến này hồ ly phi thường đáng thương, trong ánh mắt lại muốn rơi lệ, sẽ đem cái này hồ ly đem thả rồi, chỉ ở cái này hồ ly cái đuôi thượng cắt lấy một dúm mao làm kỷ niệm. Này hồ ly lúc rời đi lại quay đầu lại hướng hắn điểm ba cái đầu, một bộ cảm tạ bộ dáng của hắn đâu!”

          Vĩnh Kỳ nuốt vào trong miệng điểm tâm, kỳ quái hỏi: “A? Cái này hồ ly thành tinh?”

          “Ha ha ha ha, có thể là a!”

          “Ừ. . .” Vĩnh Kỳ nâng cằm lên: “Nếu ta, ta liền đem cái này hồ ly tinh cho bắt trở lại.”

          Càn Long hắc tuyến, kiên nhẫn giải thích: “Vĩnh Kỳ, Hoàng A Mã có ý tứ là đứa nhỏ này võ nghệ không tệ, hơn nữa tâm địa thiện lương, là một đứa bé ngoan đâu.”

          Vĩnh Kỳ chọn lông mày: “Võ nghệ không tệ tâm địa thiện lương?”

          Càn Long gật đầu: “Ngươi xem hắn có thể bắt được hồ ly, đây coi như là thật tốt rồi. Hơn nữa hắn nhìn hồ ly đáng thương để lại   hắn, chẳng lẽ không phải thiện lương sao?”

          Vĩnh Kỳ thân thủ cầm lấy tiếp theo khối Hồng Đậu cao, có điểm không đếm xỉa tới nói: “Vĩnh Kỳ không biết hắn võ nghệ như thế nào. Bất quá thu thú loại sự tình này, không đều là trước hết để cho binh lính vào rừng tử đem động vật cho đuổi ra đến sau đó mọi người đoạt nha, hắn bất quá là vận khí tốt đụng phải nhất chích bạch sắc hồ ly thôi.”

          Càn Long sửng sốt một chút, sờ lên cằm nghĩ nghĩ: “Tựa hồ, cũng có đạo lý.”

          “Hắn có săn được cái khác con mồi sao?”

          “A? Không có.”

          “Này Hoàng A Mã nói hắn võ nghệ hảo, tựa hồ có chút không chính xác đâu. Nếu như võ nghệ thật sự hảo, chích bắt được một con hồ ly, tựa hồ có chút quá tản mạn đi.”

          “Ách? Cái này. . .”

          “Về phần nói hắn thiện lương, hắn đã thiện lương, lúc ấy tại sao phải săn này hồ ly? Trực tiếp thả hắn rời đi không phải rất tốt, còn cố ý đem hồ ly bắt lại thông suốt   dúm mao vừa thả. Đừng là vì võ nghệ quá kém, chưa bắt được hồ ly, vừa trùng hợp từ trên người hồ ly tóm   dúm dưới lông, vì mặt mũi mới biên những lời này a.”

          Vĩnh Kỳ cắn điểm tâm, một bên liều mạng nhớ lại, vì cái gì hắn cảm thấy cái này chuyện xưa rất quen tai?

          Càn Long sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, có đạo lý! Thật sự rất có đạo lý! Ngẫm lại việc này lúc ấy tại thu thú thời điểm cũng không có cái gì tiếng gió, hết lần này tới lần khác qua một tháng sau thanh danh đại chấn, nhất định là có người ở sau lưng cố ý tuyên truyền những này a?

          Vĩnh Kỳ đầu nghĩ chén trà đến nhấp một ngụm trà, nhìn vẻ mặt buồn bực mình bị lừa dối Càn Long cười nói: “Bất quá, đã nhưng cái này chuyện xưa so với mỹ hảo, như vậy chúng ta liền coi nó là chuyện xưa nghe đi, dù sao cũng không phải là cái gì rất giỏi chuyện tình.”

          “Nói cũng phải. A! Vĩnh Kỳ, ngươi lại ăn nghiêm chỉnh bàn điểm tâm, bữa tối chẳng lẽ không muốn ăn sao?”

          “Ta đang tại vươn người thể a, một ngày chỉ ăn hai cơm sẽ đói bụng đến!”

          “Ngươi mỗi ngày ăn nhiều như vậy nơi nào sẽ đói bụng đến!”

          “Hoàng A Mã thật hẹp hòi, không muốn làm cho ta ăn cũng không để cho các nô tài bưng lên sao!”

          “Ngươi nói cái gì!”

          “Hoàng Mã Ma cứu mạng!”

          Cao Vô Dung nhìn vừa náo lên phụ tử hai, thở dài một tiếng, làm cho nô tài đi thu thập hảo cái kia trên giường bàn nhỏ, sau đó lại sai người chuẩn bị cho tốt thảm. Quả nhiên, một phút đồng hồ về sau, vừa rồi đánh nhau mở ra được tâm phụ tử hai tư thế khó coi nằm ở trên giường đang ngủ.

          Đem thảm cho hai người đắp kín, Cao Vô Dung nhìn xem trên bàn sổ con, bất đắc dĩ: “Cái này, Hoàng Thượng sau khi đứng lên vừa muốn thống khổ thức đêm rồi. Xem ra hôm nay phải không dùng trở mình tấm bảng, a, còn phải làm cho người ta chuẩn bị bữa tối, Ngũ a cacông khóa cũng không còn làm xong, xem ra muốn chuẩn bị hai người phần đây này.”

          Lúc này, một cái thái giám chạy tới ngoài điện, cùng truyền lời thái giám nói gì đó, thái giám này vội vàng chạy đến Cao Vô Dung bên người. Cao Vô Dung vừa nghe, lại càng hoảng sợ, lập tức cúi người hoán: “Hoàng Thượng? Hoàng Thượng?”

          Càn Long ngủ được rất thoải mái, không có phản ứng, Cao Vô Dung đành phải phóng đại thanh âm tiếp tục hoán: “Hoàng Thượng? Hoàng Thượng?”

          Càn Long không có đánh thức, Vĩnh Kỳ tỉnh. Hắn mơ mơ màng màng ngồi xuống, còn buồn ngủ bộ dáng xem xét chỉ biết còn không có tỉnh lại đâu. Bất quá vẫn là rất hỗ trợ thân thủ đi dao động Càn Long, “Hoàng A Mã, Hoàng A Mã,, đứng dậy!” Nhìn đến Càn Long động, thân thể mềm nhũn, vừa ngược lại trở về tiếp tục ngủ.

          Càn Long rốt cục tỉnh, ngáp một cái ngồi xuống: “Chuyện gì?”

          “Hoàng Thượng, Tề vương phi tự vận rồi.”

          “Ai?”

          “Tề vương phi! Tề vương phi! Tề vương gia phúc tấn!”

          Càn Long sửng sốt một hồi, nhìn Cao Vô Dung vẻ mặt mê mang, hiển nhiên, vị này cũng không còn thanh tỉnh.

          Cao Vô Dung đang chuẩn bị lại giải thích thoáng cái vị này Tề thân phận của vương phi, đột nhiên Càn Long ngồi ở trên giường nhảy dựng lên rống to: “Ngươi nói cái gì!”

          Thái giám báo cáo: “Khởi bẩm Hoàng Thượng, Tề vương gia chết trận tin tức truyền vào kinh về sau, Tề vương phi vẫn bệnh nặng không dậy nổi. Hoàng Thượng gia ban thưởng về sau, Tề vương phi thân thể khá hơn một chút, còn mang theo Tề Vương phủ Lang cách đi Tự Miếu thắp hương, nhìn khí sắc không tồi. Nhưng đêm qua, Tề vương phi lại đột nhiên trong phòng thắt cổ tự vận, phát hiện lúc sau đã chậm, người đã cứu không trở lại. Tề vương phi lưu lại di thư nói muốn cùng Tề vương sinh cùng áo lông chết chung huyệt, cho nên làm cho trong phủ hạ nhân đem nàng cùng Tề vương hợp táng.”

          Càn Long đầu thương yêu không dứt, cái này Tề vương phi đầu óc hỏng rồi a, hảo hảo tự vận cái gì! Cũng may có lưu lại di thư đến nói minh nguyên nhân, bằng không còn không biết như thế nào bị một ít loạn thần tặc tử bố trí việc này đâu.

          “Trẫm biết rằng. Hiện tại Tề Vương phủ như thế nào?”

          “Vâng, Tề Vương phủ quản sự đã sẽ đem linh đường thiết lên, trong phủ tuy nhiên rối loạn điểm, nhưng không có ra cái đại sự gì.”

          “Cao Vô Dung a, trẫm nhớ rõ Tề Vương phủ lý có một tiểu Cách Cách a?”

          “Dạ.” Cao Vô Dung lập tức trở về nói: “Tề Vương phủ có một tiểu Cách Cách, khuê danh Lan Hinh, cùng Ngũ a cabình thường lớn.”

          “Tề vương có cái khác dòng họ sao? Tiểu Cách Cách tổng yếu tìm thuộc sở hữu.”

          “Có là có, nhưng đều là xa xôi, hơn nữa, đều là so với bần hàn, nghĩ đến muốn nuôi dưỡng tiểu Cách Cách, là có chút. . .”

          Càn Long cau mày nghĩ nghĩ, đứng dậy, nhìn xem Vĩnh Kỳ còn đang ngủ, nói: “Đi, đi Từ Ninh cung.”

          Lúc này, Thái Hậu vừa mới dùng qua cơm chuẩn bị nghỉ ngơi, nghe nói Hoàng Thượng tới phi thường kinh ngạc, dừng bước lại ngồi gia trên mặt ghế ý bảo các nô tài thỉnh Hoàng Đế tiến đến.

          “Nhi tử cho Hoàng Ngạch Nươngthỉnh an, thật xin lỗi muộn như vậy tới quấy rầy Hoàng Ngạch Nương.”

          “Hoàng Đế nói được chuyện này, ai gia biết rõ ngươi nhất định là có việc mới có thể tới, ngồi trước a.”

          Càn Long sau khi ngồi xuống, lập tức đi thẳng vào vấn đề, nghĩ đến đã trễ thế như vậy cũng không thích hợp quá dong dài. Thái Hậu nghe xong, cau mày nói: “Việc này, cũng không phải xử lý rồi. Tề vương là Hoàng Đế Đại Công Thần, như vậy một cái công thần chi hậu, lại là không thể tùy ý xử trí. Bất quá, rốt cuộc muốn đem vị này cách cách đưa đến ai đó tôn thất nuôi dưỡng cho phải đây?”

         “Trẫm cũng là đang nghĩ chuyện này, Lang cách mới tám chín tuổi, liền mất đi song thân, thật sự là đáng thương. Nhưng bọn họ dòng họ lý những người khác gia cũng xác thực không thích hợp nuôi dưỡng nàng, không biết ai có thể yên tâm phó thác, ai, nhi tử cũng rất khó xử đâu.”

          “Nếu không, sẽ đưa đến Hoằng Trú chỗ đó?”

          “Hoằng Trú sao?” Càn Long nghĩ nghĩ lắc đầu nói: “Hoằng Trú phúc tấn đã vì hắn sinh ra con trai thứ ba một nữ, lại dưỡng Lang cách trẫm sợ chiếu cố Bất Chu, cũng không thể đem một cái vương phủ cách cách đưa đến cái khác Thân Vương Phủ tiểu thiếp chỗ đó nuôi a?”

          “Như thế.” Thái Hậu tưởng tượng cũng hiểu được chủ ý này không được tốt lắm, nếu như Hoằng Trú phúc tấn không sinh ra đứa bé, này cũng còn miễn cưỡng có thể cũng coi là chuyện tốt, hết lần này tới lần khác Hoằng Trú phúc tấn rất sẽ xảy ra. Nhưng này, chẳng lẽ lại muốn Hoằng Chiêm? Tiểu tử kia tính tình. . .

          “Hoàng Đế, ai gia cũng nghĩ không ra cá ý kiến hay rồi, ngươi có ý kiến gì không sao?”

          “Trẫm nghĩ, nếu không, tiếp tiến cung đến?”

          Thái Hậu sửng sốt một chút, cau mày nghĩ nghĩ nói: “Tiếp vào cung đến? Như thế cá biện pháp tốt đâu. Công thần chi hậu tiếp vào cung đến nuôi dưỡng, tuyệt đối sẽ không bạc đãi nàng, từ nay về sau cũng chắc chắn cho nàng tìm người tốt gia phong cảnh tượng quang xuất giá. Ừ, chủ ý này cũng không phải sai, bất quá Hoàng Đế ngươi chuẩn bị làm cho cái nào cung phi tử nuôi dưỡng đâu? Theo như thân phận nói đến, trong cung này thích hợp nuôi dưỡng Lang ô, chỉ có nhàn quý phi rồi, bất quá nhàn quý phi bên cạnh hài tử cũng thật nhiều, Vĩnh Kỳ, năm cách cách, Hòa Kính đã ở Khôn Ninh cung đâu.”

          “Vâng, nhàn quý phi tuy nhiên thích hợp nhất, bất quá. . . Cho nên, nhi tử nghĩ, có thể hay không làm cho Lang cách nhận thức nuôi cho nhàn quý phi danh nghĩa, thỉnh Hoàng Ngạch Nươnggiữ ở bên người giáo dưỡng đâu?”

          Thái Hậu vừa nghe đầu tiên là sửng sốt, về sau cũng có chút kích động, đúng vậy! Lang cách hoàn toàn có thể do nhàn quý phi nhận thức đến danh nghĩa, lúc sau chính hắn một Thái Hậu đến giáo dưỡng, như vậy thì có tôn quý, cũng sẽ không bạc đãi công thần hậu nhân, mình cũng có một tiểu nha đầu có thể giữ ở bên người bồi bạn. Ừ, là biện pháp tốt. Nàng một người trải qua cũng xác thực là quá nhàm chán chút ít, giáo dưỡng một tiểu nha đầu, đem nàng giáo dưỡng thành Đại Thanh tôn quý nhất đoan trang nhất cách cách ngược lại tốt ma mac tiêu!

          “Hoàng Đế, ai gia đối biện pháp này là phi thường hài lòng. Chỉ có điều, ai gia cũng có chút bận tâm, ai gia dù sao cũng lên tuổi, cái này Lang cách nếu như là cá nhu thuận hài tử coi như rồi, nếu như là cá hoạt bát tính tình, ai gia khả giáo không đến đâu.”

          Càn Long cười nói: “Nhi thần nghe nói Lang cách là cái rất nghe lời có hiểu biết hài tử, cho nên Hoàng Ngạch Nươngkhông cần lo lắng. Bất quá Hoàng Ngạch Nươngđã để ý chuyện này, không bằng đem đứa bé kia tiếp tiến cung, nếu như Hoàng Ngạch Nươngnhìn yêu mến liền giữ ở bên người, nếu như nhìn đứa nhỏ này tính tình thật sự là hoạt bát, lại giao cho những thứ khác phi tử dưỡng thì ra là rồi.”

          Thái Hậu hài lòng gật đầu, cười nói: “Hoàng Đế nói đúng, như vậy cứ làm như thế a.”

          Hôm nay, Hoàng Đế truyền lời tới, bởi vì Tề vương vợ chồng đã bình an xuống mồ, Tề Vương phủ chuyện cũng an định xuống, hạ nhân cũng đều tản, vương phủ đã bị Nội Vụ phủ tiếp thủ, hiện tại chỉ chừa Lang cách cùng hai cái nô tài chờ vào cung rồi. Vì vậy, sẽ vào hôm nay đem người đưa vào cung.

          Thái Hậu vừa nghe, lập tức thỉnh nhàn quý phi tới, vốn cũng muốn làm cho cái khác phi tử tới, nhưng là ngẫm lại đừng sợ hãi tiểu cô nương, còn là sau này hãy nói a. Hòa Kính yêu tham gia náo nhiệt cũng theo tới, ba người cùng một chỗ tại Trong Từ Ninh cung cùng đợi tiểu Cách Cách vào cung.

          Đỉnh đầu kiệu nhỏ mang tới   cửa cung, một người trung niên ma ma nắm một tiểu nha đầu đi ở phía sau đi theo. Trong kiệu, một cái một thân đồ tang tiểu cô nương khẩn trương níu lấy góc áo, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt, nổi bật lên hai cái nguyên lai liền lớn con mắt càng lớn, nho nhỏ hàm răng cắn môi, đem cái miệng nhỏ nhắn cắn được trắng bệch. Tại này nho nhỏ hắc ám trong không gian xem, cái nha đầu này bây giờ bộ dáng thật sự là dọa người.

          Cỗ kiệu ngừng, ma ma tới vịn nàng đi xuống   cỗ kiệu. Lan Hinh nhìn trước mắt cao cao tường thành cùng với này giấu ở tường thành cùng đại thụ gian màu vàng mái cong thượng quái thú, cố gắng buông lỏng chính mình, lại đem bàn tay nhỏ bé nắm chặt hơn. Ma ma rất nhanh liền chú ý tới, nhẹ nhàng mà vuốt lưng của nàng, nhẹ giọng nói: “Cách cách không phải sợ, cách cách là đứa bé ngoan, đám nương nương nhất định sẽ thích, cách cách chỉ cần cùng bình thường đồng dạng là đến nơi., chúng ta đi thôi.”

          Quế ma ma đứng ở cách đó không xa phụ trách nghênh đón các nàng, thấy xa xa ba người đi tới, liền vội vàng cười nghênh đón: “Đây là Lang cách đi? Nô tỳ là phụng Thái Hậu ý chỉ phía trước tiếp ngài. Gặp qua cách cách, cách cách gọi nô tỳ một tiếng quế ma ma là đến nơi.”

          Lan Hinh cúi đầu vững vàng đáp lễ lại: “Quế ma ma.”

          Quế ma ma đánh giá cái này tiểu Cách Cách, nho nhỏ một cái Linh Lung hài tử, lớn lên rất đáng yêu, nhìn cũng là rất nhu thuận, xem cái này nhất cử nhất động cũng là có quy tắc. Quả nhiên là đại gia đình ra tới cách cách, quả nhiên có giáo dưỡng. Xem ra Thái Hậu nhất định sẽ yêu mến nàng, chính mình hay là không nên cùng nàng xung đột.

          Quế ma ma cười nói: “Cách cách đoạn đường này khổ cực, không cần lo lắng, cách cách như vậy tinh xảo đặc sắc bộ dáng, Thái Hậu luôn luôn là thích nhất rồi. Cách cách cùng nô tỳ đi Từ Ninh cung a, Thái Hậu cùng nhàn quý phi nhất định đã đợi nóng nảy đâu.”

          Lan Hinh nhìn quế ma ma trên mặt tròn nụ cười thân thiết, có chút thả lỏng một ít, nho nhỏ cười một chút, lộ ra hai cái đáng yêu tiểu lúm đồng tiền, gật gật đầu đi tới.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Canh một. . .

          Đệ 24 chương

          Quế ma ma nắm Lan Hinh đi về hướng Từ Ninh cung, thông cảm đi được lược qua chậm một chút, còn cố ý tại trong hoa viên đi một vòng, cũng là mượn cơ hội nói cho nàng biết cần phải chú ý địa phương. Nàng nghĩ, chích phải cái này cách cách hoặc là sau lưng ma ma là thông minh, liền sẽ biết mình đây là đang chủ động lấy lòng, chỉ cần nhớ kỹ của mình hảo, từ nay về sau ở chung đứng dậy cũng càng sự hòa thuận chút ít.

          Lan Hinh ma ma tự nhiên là cá nhân tinh, nàng đối quế ma ma thiện ý tự nhiên là cảm kích, bất quá ở phía sau, tiểu Cách Cách hướng đi của còn không có định ra, nàng cũng không dám đơn giản nói cái gì đó, ai biết có thể hay không phạm cái gì kiêng kị.

         Nhanh đến Từ Ninh cung thời điểm, đối diện một con đường lên đây hai người thiếu niên, một cái chủ tử bộ dáng một cái thái giám, thiếu niên kia vừa đi vừa cười cùng sau lưng nô mới đang nói gì đó, nhìn ra được là cái rất hoạt bát người.

          Quế ma ma vừa nhìn thấy hai nhân lập tức ngừng lại, cười hành lễ: “Nô tỳ gặp qua năm đại ca.”

          Lan Hinh lập tức đi theo hành lễ, tuy nhiên nàng tuổi còn nhỏ, nhưng cũng không phải ngu ngốc, A mã cùng Ngạch Nươngthậm chí là ma ma quản sự đều nhiều hơn lần đã nói với nàng cái này trong hoàng cung có mấy phải chú ý ứng đối nhân, vị này Ngũ a cachính là thứ nhất. Hắn là Hoàng Đế thích nhất đại ca, được sủng ái trình độ tại Đại Thanh sử thượng đều là ít có.

          Thiếu niên kia đậu ở chỗ này, thân thủ làm cho bọn họ miễn lễ, sau đó, kỳ quái nhìn mình: “A? Tiểu cô nương này là ai?”

          Lan Hinh khẩn trương nhìn hắn, chỉ thấy thiếu niên này từng bước một đến gần chút ít, tựa hồ là muốn thấy rõ sở hình dạng của mình. Lan Hinh sợ tới mức lui một bước, thiếu niên này tựa hồ là phát hiện, chọn lấy Hạ Mi cười lui về một bước, đem hai người cự ly kéo đến xa một chút. Nghịch ngợm trát trát nhãn tình cười nói: “Ai nha, hù đến ngươi? Ha ha, thật có lỗi, ta là Ngũ a caVĩnh Kỳ, ngươi là nơi nào tới đâu? Chưa thấy qua đâu.”

          Lan Hinh nhìn thiếu niên khuôn mặt tươi cười, nhớ rõ hắn hẳn là cùng mình bình thường lớn, lại so với chính mình cao hơn nữa cái đầu. Còn có chút tròn khuôn mặt nhỏ nhắn trắng trắng mềm mềm, đen nhánh lông mi, hai mắt thật to, nháy mắt thời điểm phảng phất có lóe sáng sáng gì đó bắn ra, cười thời điểm lộ ra một điểm nhỏ nhỏ (tiểu nhân) răng nanh. Rất đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn mang theo cười như vậy dung, làm cho cả người hắn như tại sáng lên đồng dạng, làm cho người ta không giải thích được liền yêu mến thân cận. Hắn mặc một thân mộc mạc xanh ngọc áo bào, bên hông buộc lên dây lưng treo một khối bạch sắc ngọc bội cùng một cái ngân sắc túi lưới, giẫm phải Hắc Sắc Ngoa Tử. Rất bình thường cách ăn mặc, lại có vẻ hắn vô cùng cao quý, đây là hoàng đại ca khí thế a.

          Lan Hinh không có ý tứ về phía quế ma ma sau lưng rụt rụt, quế ma ma cười nói: “Cách cách không phải sợ, Ngũ a canhưng thân thiết, ngươi từ nay về sau ở trong cung còn có thể cùng hắn cùng nhau chơi đùa đâu.”

          Lan Hinh nhìn Vĩnh Kỳ có chút kinh ngạc nhìn về phía quế ma ma hỏi: “Ở trong cung? Chuyện gì xảy ra đâu?”

          Quế ma ma phi thường yêu mến Vĩnh Kỳ, cùng hắn cũng thân cận, trực tiếp nói: “Ngũ a cakhông biết sao? Vị này chính là Tề Vương phủ Lang cách đâu. Tề vương chuyện tình Ngũ a canghĩ đến là biết đến a, Hoàng Thượng nói tiếp Lang cách vào cung nuôi tại nhàn quý phi danh nghĩa, hôm nay là Lang cách vào cung thời điểm, nô tỳ phụng Thái Hậu ý chỉ vừa mới đi đón Lang cách đã tới đâu.”

          “A, ngươi là Tề vương cách cách a.” Vĩnh Kỳ rất hữu hảo cười, lại cũng không đến gần, bởi vì Lan Hinh vẫn đứng tại quế ma ma sau lưng rụt lại, hắn nghĩ nàng khả năng rất ít tiếp xúc nam hài tử a, cho nên cũng không tới gần quá sợ lại làm sợ nàng.”Ta biết rõ ngươi A mã chuyện a, ngươi A mã thật vĩ đại đâu rồi, ta rất bội phục rất tôn kính hắn, ngươi là ngươi A mã cách cách, cùng với ngươi A mã đồng dạng dũng cảm a.”

          Lan Hinh nhẹ nhàng mà gật đầu ừ một tiếng, Vĩnh Kỳ cười cười, đối quế ma ma nói: “Xem ra Lang cách là có chút sợ hãi, ngươi mang theo nàng chậm rãi đi thôi, ta đi trước cho Hoàng Mã Ma cùng Ngạch Nươngthỉnh an, một hồi còn muốn đi Thượng Thư Phòng đâu.”

          “Vâng, Ngũ a cađi thong thả.”

          Lan Hinh nhìn thiếu niên kia lưng thân đi về phía trước, vừa mới nhẹ nhàng thở ra, đột nhiên trước mắt tối sầm lại, ngẩng đầu chỉ thấy xem ra sáng ngời khuôn mặt nhỏ nhắn phóng đại tại trước mắt, sợ tới mức Lan Hinh một tiếng thét lên rúc vào quế ma ma sau lưng!

          “Ha ha ha ha, ngươi thật sự là đáng yêu.” Vĩnh Kỳ cười to. Quế ma ma che chở Lan Hinh cười mắng: “Năm đại ca, làm sao ngươi có thể như vậy dọa Lang cách đâu. Lang cách không phải sợ, Ngũ a cachỉ là đang cùng ngươi chơi đâu.”

          Vĩnh Kỳ không để ý tới quế ma ma, đưa đầu tiến đến Lan Hinh trước mặt cười hỏi: “Ha ha, không phải cố ý dọa của ngươi, chỉ là có một vấn đề quên hỏi, ngươi tên gọi là gì đâu? Ta nói qua cho ngươi tên của ta a, ngươi không nói cho ta là rất không lễ phép đây này.”

          Xem Lan Hinh sợ tới mức nhanh khóc bộ dáng, Vĩnh Kỳ cười ha ha, duỗi dài tay đập đầu nhỏ của nàng: “Ngươi sợ cái gì đâu rồi, ngươi từ nay về sau cũng muốn nuôi tại ta Ngạch Nươngdanh nghĩa, thì phải là muội muội của ta rồi, từ nay về sau ta sẽ bảo vệ ngươi.”

          Lan Hinh không giải thích được tại nghe được câu này về sau buông lỏng xuống, nhẹ nhàng mà nói: “Ta gọi là. . . Lan Hinh.”

          Vĩnh Kỳ sửng sốt một chút, vịn cái cằm nghiêng đầu nhìn bầu trời: “Kỳ quái, tên rất quen thuộc đâu.” Sau đó vừa khoát khoát tay rất lạc quan cười nói: “Có thể là nghe Hoàng A Mã nói qua ngươi đi. Tốt lắm, Lan Hinh đúng không? Ta là năm đại ca, sau này sẽ là ca ca ngươi, bảo ta Ngũ Ca là được rồi!”

          Quế ma ma cười cổ vũ Lan Hinh: “Lang cách, con dế a, Ngũ a cacũng là nuôi tại nhàn quý phi danh nghĩa, là ca ca ngươi đâu.”

          Lan Hinh nhìn xem quế ma ma, nhìn nhìn lại Vĩnh Kỳ, đỏ mặt nhẹ nhàng mà gọi: “Ngũ Ca.”

          Vĩnh Kỳ rất hữu hảo vươn tay ra: “, Ngũ Ca ta dẫn ngươi đi gặp Hoàng Mã Ma, có ta ở đây, không cần sợ!”

          Lan Hinh nhìn xem ra ra ngả vào trước mắt bàn tay nhỏ bé, do dự một chút, đem nắm thành quả đấm giơ tay lên, vừa có chút bận tâm ngẩng lên đầu, xem Vĩnh Kỳ y nguyên cười nhìn nàng, rốt cục đem này bàn tay nhỏ bé thả đi lên, cảm giác được tay của mình lập tức bị cầm thật chặt, này độ mạnh yếu cùng ấm áp làm cho người ta an tâm cực kỳ. Lan Hinh vui vẻ lộ ra tươi cười đến: “Ừ!”

          Tiểu Mẫn tử ở phía sau xấu hổ, chủ tử càng ngày càng sẽ thông đồng tiểu cô nương đâu. Trong nội tâm tiểu nhân lập tức cầm đại cây quạt đem ý nghĩ này cho phiến đi, sao có thể nghĩ đến như vậy tà ác đâu rồi, chủ tử đây là đang quan ái mới muội muội sao! Ừ, chính là như vậy!

          Nhưng nhìn phía trước tay trong tay đi tới hai người, nhìn tại Vĩnh Kỳ đái động hạ tươi cười càng ngày càng nhiều, nhìn Vĩnh Kỳ hai mắt cơ hồ sáng lên Lan Hinh, tiểu Mẫn tử tiếp tục xấu hổ, quả nhiên, sẽ thông đồng tiểu cô nương!

          Ngồi ở Trong Từ Ninh cung đang cùng dưới tay nhàn quý phi nói chuyện phiếm Thái Hậu chợt nghe nô tài báo: “Ngũ a cađến, Lang cách đến.”

          “Ai nha, hai người này như thế nào cùng đi rồi. Nhanh làm cho bọn họ vào đi.” Thái Hậu vừa nghe đến Ngũ a caba chữ liền vô ý thức cười. Nhàn quý phi vừa nghe đến nhi tử đến đây cũng là rất kinh ngạc: “Thật sự đâu rồi, thật sự là xảo.”

          Chỉ chốc lát, chỉ thấy hai người con trai tay trong tay đi đến, dưới ánh mặt trời, tái đi một lam hai cái linh xảo hài tử phảng phất đồng tử hạ phàm bình thường đạp trên ánh mặt trời đã đi tới, nụ cười kia vàng rực đáng yêu, thấy Thái Hậu phi thường hài lòng.

          Đi tới, Vĩnh Kỳ buông ra Lan Hinh tay hành lễ: “Vĩnh Kỳ cho Hoàng Mã Ma thỉnh an, cho Ngạch Nươngthỉnh an, thỉnh tỷ tỷ an.”

          Thái Hậu cười đối Vĩnh Kỳ ngoắc: “Ha ha, Vĩnh Kỳ tới Hoàng Mã Ma trong lúc này.” Kín đáo đưa cho hắn một cái điểm tâm, giúp hắn sửa sang lại thoáng cái cổ áo, nhìn xem y phục mặc được có đủ hay không dày, nhìn đến hết thảy thoả mãn lúc này mới nói: “Tới trên đường đụng phải Lang ô?”

         “Đúng vậy a.” Vĩnh Kỳ đem điểm tâm tách ra một nửa, một nửa nhét vào trong miệng đi, gật đầu nói: “Trong hoa viên đụng phải. Hoàng Mã Ma, ta có mới đích tiểu muội muội, ngươi cũng không nói cho ta một tiếng, hại ta tìm hảo nửa ngày thời gian nàng mới bằng lòng đối với ta cười đấy.”

          Tiểu Mẫn tử ở phía sau cúi đầu, nội tâm tiểu nhân ở thét lên: “Không có! Không có! Tuyệt đối không có! Lập tức liền nở nụ cười!”

          Quế ma ma cười nói: “Ngũ a cachính là đem tiểu Cách Cách cho lại càng hoảng sợ đâu rồi, ha ha, bất quá bây giờ hai người hảo lắm.”

          Hòa Kính nghe xong cũng cười rộ lên: “Ôi, rất lợi hại đâu rồi, nhanh như vậy cùng với mới muội muội quan hệ tốt lắm.”

          Vĩnh Kỳ nhíu mày bay cá phấn hồng Tâm Tâm ứa ra mị nhãn cho nàng: “Lợi hại không!”

          Nhàn quý phi đang cùng kính bên người, vừa lúc bị cái này cái mị nhãn điện giật. Nàng lập tức cầm khăn bụm mặt, cúi đầu, bả vai không ngừng nhún, nàng sắp cười nghèo tức giận.

         Hòa Kính cũng không khách khí quăng cá mắt đao bắn ra bốn phía khinh khỉnh cho hắn, Thái Hậu ở một bên thấy cười ha ha, vịn Vĩnh Kỳ cười đến gãy lưng rồi, ôi ôi rên rỉ. Vĩnh Kỳ trách cứ nhìn Hòa Kính: “Tỷ tỷ, ngươi xem một chút ngươi, hại Hoàng Mã Ma cười đau sốc hông rồi !”

          “Là ta làm hại sao?” Hòa Kính khách mời rít gào quân, cái này đệ đệ thật là không dạy dỗ bất thành mới!

          Vĩnh Kỳ mở ra tay: “Dù sao không phải ta làm hại.” Gặp Hòa Kính vừa muốn tiếp tục rít gào, lập tức nói: “Ai nha, ta đi thư phòng sắp không còn kịp rồi! Hoàng Mã Ma, ngạch nương, ta đi thôi!”

          Hai người khom người như trước, vươn tay lúc lắc. Vĩnh Kỳ chạy đến Lan Hinh trước mặt, cười dụ dỗ nói: “Lan nhi, láu lỉnh, hé miệng!”

          Lan Hinh rất đơn thuần rất tin nhậm hé miệng, Vĩnh Kỳ bắn ra tay đem vừa mới này nửa khối điểm tâm bắn ra đi vào, xem nàng hai tay bụm lấy khuôn mặt nhỏ nhắn bị nhét được tròn trịa, hài lòng vỗ vỗ đầu của nàng: “Vừa mới nghe được ngươi bụng gọi, buổi sáng không có như thế nào ăn đi, ăn cái này sẽ thoải mái một chút, lát nữa lại ăn một chút gì, láu lỉnh a, Ngũ Ca hạ học trở lại thăm ngươi.”

          Lan Hinh cảm động híp mắt cười, đáng yêu gật đầu. Vĩnh Kỳ rất hài lòng lại vỗ vỗ đầu của nàng, ý bảo tiểu Mẫn tử, hai người chạy ra Từ Ninh cung.

          Hòa Kính xiên eo dậm chân: “Cái này tiểu bại hoại hiện tại càng ngày càng da! Hoàng A Mã giáo huấn quả nhiên không đủ, lần sau đứng một canh giờ trung bình tấn! Nhìn hắn lại làm cho quái!”

          Thái Hậu rốt cục trì hoãn qua tức, vịn bụng ôi ôi gọi, lau nước mắt: “Ai nha, thật sự là muốn cười hỏng rồi. Ha ha, Tam nha đầu ngươi cũng không nên tức giận nha, hắn đây không phải thích ngươi mới cùng ngươi làm cho quái nha, ha ha.”

          Hòa Kính hừ một tiếng, trên mặt lại treo lên   tươi cười đắc ý.

          Nhàn phi sát lau nước mắt thán xả giận: “Ai nha, đứa nhỏ này cũng không biết ngày nào đó mới có thể đứng đắn điểm.”

          Thái Hậu lập tức khoát tay: “Nhưng đừng hy vọng rồi, mặt trời từ phía tây phía nam phương bắc đi ra đến ngày đó còn muốn vấn đề này a.”

          Thái Hậu khó được khôi hài làm cho mấy người vừa nở nụ cười. Lan Hinh thừa dịp lúc này che miệng đem điểm tâm cho ăn vào bụng.

          Ba người cười đủ, cùng một chỗ nhìn về phía Lan Hinh, Lan Hinh lập tức vừa khẩn trương lên, vội vàng cúi đầu xuống.

          Thái Hậu vừa cười vừa nói: “Ha ha, đừng sợ đừng sợ, tới a.”

          Lan Hinh không dám do dự, lập tức đi qua, vô ý thức đi tới Vĩnh Kỳ vừa mới chỗ đứng. Kỳ thật Vĩnh Kỳ đứng vị trí này cơ hồ là Vĩnh Kỳ đặc biệt, bởi vì liền đứng ở Thái Hậu chân bên cạnh, gần như vậy vị trí ngoại trừ Vĩnh Kỳ cũng không có người nào khác có thể đi qua đã đứng. Khi nhiên, Vĩnh Liễn đã đứng.

          Bất quá Thái Hậu cũng không cự tuyệt Lan Hinh tới gần, nhìn trước mắt tiểu cô nương, có Viên Viên khuôn mặt nhỏ nhắn tiểu cô nương quả nhiên là cá đáng yêu hài tử, mặt Viên Viên tròn, con mắt Viên Viên, cái miệng nhỏ nhắn đều Viên Viên, thoạt nhìn tựa như khi còn bé Vĩnh Kỳ, cùng cái bánh bao đồng dạng. Thái Hậu liếc liền thích, đáng yêu tiểu cô nương nha, lão thái thái thích nhất rồi.

          Nắm Lan Hinh bàn tay nhỏ bé, nhìn cái này sạch sẽ bàn tay nhỏ bé tinh tế non nớt, nhìn nhìn lại cái này một thân cao thấp công tinh tế cả, trong nội tâm gật đầu. Nhẹ nhàng mà hỏi: “Vĩnh Kỳ bảo ngươi Lan nhi? Đó là ngươi nhũ danh?”

          Lan Hinh gật đầu, nhẹ nhàng mà nói: “A mã Ngạch Nươngcũng gọi ta Lan nhi. Ngũ Ca là ca ca, cho nên cũng gọi là ta Lan nhi.”

          Thái Hậu nhìn nàng một thân đồ tang, kiểm thượng mang thượng thương tâm đồng tình bộ dáng, vuốt khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng: “A mã Ngạch Nươngmất, không cần phải khổ sở, từ nay về sau cái này hoàng cung sẽ là của ngươi gia, chúng ta đều là thân nhân của ngươi, a?”

          “Lan nhi không khó qua, Ngũ Ca nói, A mã Ngạch Nươngđều trên trời nhìn Lan nhi, Lan nhi khổ sở bọn họ cũng sẽ lo lắng. Cho nên Lan nhi sẽ không khó qua, hơn nữa, có Thái Hậu nương nương, Hoàng Thượng, quý phi nương nương, Ngũ Ca tại, Lan nhi sẽ không khổ sở. Lan nhi nhất định sẽ thật vui vẻ, như vậy A mã Ngạch Nươngmới có thể vui vẻ.”

          Thái Hậu sửng sốt một chút, thở dài một tiếng, nhẹ nhàng mà hỏi: “Những lời này, có phải là Vĩnh Kỳ dạy ngươi?”

          “Đúng vậy a.”

          “Là à.”

          Nhìn đột nhiên trầm mặc xuống mấy người, nhìn đến thậm chí bắt đầu lau nước mắt Hòa Kính, Lan Hinh khẩn trương cấp, “Lan nhi. . . Lan nhi nói sai rồi cái gì sao?”

          Nhàn phi sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng, ôn nhu cười nói: “Không có, ngươi không có nói sai, ngươi nói rất khá. Lan nhi từ nay về sau liền nếu như vậy thật vui vẻ, biết không?”

          Lan Hinh lúc này mới yên tâm chút ít, gật đầu: “Ừ, Lan nhi biết rằng.”

          Thái Hậu cũng cười rộ lên, thương lượng hỏi: “Lan nhi, từ nay về sau quý phi nương nương chính là ngươi Ngạch Nươngrồi, ngươi tên là nàng Ngạch Nươngnhìn xem?”

          Lan Hinh rất sảng khoái, xoay người đi về hướng nhàn quý phi, quỳ xuống dập đầu: “Lan nhi cho Ngạch Nươngthỉnh an.”

          Nhàn phi bị ba cái đầu về sau kéo nàng đứng dậy: “Từ nay về sau, ngươi là Ngạch Nươngnữ nhi bảo bối rồi, Ngạch Nươngsẽ như đối thân sinh nữ nhi đồng dạng đối với ngươi. Nhưng là, Ngạch Nươngthật là nghiêm khắc a, ngươi cần phải ngoan ngoãn nghe lời, biết không?”

          Lan Hinh hoảng sợ gật đầu, Hòa Kính tại vừa cười nói: “Ai nha, nhàn ngạch nương, ngươi làm sợ Lan nhi rồi.” Hòa Kính kéo qua Lan Hinh ôm vào trong ngực vui vẻ nói: “Ai nha, Lan nhi thật đáng yêu! Quả nhiên là muội muội hảo, tốt hơn Vĩnh Kỳ nhiều! Vĩnh Kỳ hiện tại cũng không cho ta ôm.”

          Thái Hậu cười ha ha: “Vĩnh Kỳ đều mấy tuổi, lại bị ngươi ôm tới ôm lui, hắn liền chưa trưởng thành a. Lan nhi tới.”

          Lan nhi vừa đi trở về Thái Hậu bên người, há to miệng, không biết có thể hay không hô Hoàng Mã Ma, có chút khủng hoảng nhìn Thái Hậu. Thái Hậu cổ vũ nhìn nàng hỏi: “Vừa mới Vĩnh Kỳ như thế nào hô của ta đâu?”

          “Hoàng Mã Ma.”

          “Ừ! Thực láu lỉnh! Ha ha.”

          Quế ma ma ở một bên gom góp thú: “Chúc mừng Thái Hậu nương nương, quý phi nương nương, vừa vui được thiên kim đâu.”

          Hai người cười rộ lên, Thái Hậu xoa bóp Lan Hinh cái cằm: “Lan nhi bảo ta Hoàng Mã Ma là được rồi, không sợ ha!”

          Lan Hinh cười vừa hô một tiếng, Nhu Nhu non nớt thanh âm làm cho Thái Hậu phi thường hưởng thụ. Thái Hậu lại cùng Lan Hinh thương lượng: “Lan nhi nha, ngươi ở tại Trong Từ Ninh cung cùng Hoàng Mã Ma được không a?”

          Lan Hinh không do dự gật đầu  : “Hảo!”

          Lan Hinh ma ma đứng ở dưới mặt nhẹ nhàng thở ra, khá tốt, có nhận được tin tức, sự nhắc nhớ trước qua cách cách, nếu như Thái Hậu nói muốn nuôi dưỡng nàng, nhất định phải lập tức đáp ứng. Cũng may, ngoại trừ vừa mới tựa hồ nói sai, đều không có vấn đề gì.

          Thái Hậu cùng Lan Hinh thân cận đủ, nhìn Lan Hinh mang đến hai người, một cái chừng ba mươi ma ma, một cái cùng Lan nhi không sai biệt lắm lớn tiểu cô nương, xem ra là nàng ma ma cùng thiếp thân tỳ nữ. Ý bảo quế ma ma trước mang hai người xuống dưới đổi lại cách ăn mặc, bởi vì hai cái cũng là quần áo trắng, tại trong cung này, ngoại trừ Lan Hinh, nô mới làm ra cái này cách ăn mặc đến không phải rất phù hợp.

          Bên này, hậu cung vài Đầu xỏ vây quanh tiểu Cách Cách, không ngừng mà hỏi cái này hỏi cái kia, sau đó bị đồng ngôn đồng ngữ chọc cho vui vẻ cười to.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Canh hai

          Đệ 25 chương

          Càn Long vừa đi vào Từ Ninh cung liền thấy được cái này tổ tôn tam đại hài hòa tốt đẹp chính là cảnh tượng, phi thường hài lòng cười nói: “Xem ra trẫm tiểu Cách Cách đã tới a?”

          Mấy người cùng một chỗ ngẩng đầu, nhìn đến Hoàng Thượng, ngoại trừ Thái Hậu đều hành lễ nghênh đón.

          Trong lúc này, Càn Long bên người đi ra một nữ nhân, cũng cho mấy người hành lễ. Tam Đầu xỏ xem xét, nheo lại   con mắt, Lệnh tần?

          Thái Hậu xem nữ nhân này không phải rất thuận mắt, tại nàng trong mắt, tất cả Hán phi đều mang theo Niên Phi bóng dáng, nàng là thế nào cũng yêu mến không đến. Chớ đừng nói chi là nữ nhân này nương Hiếu Hiền chết đi thượng vị, là có tâm cơ nữ nhân, làm cho người không thể yên tâm.

          Nhàn phi cũng không không thích nữ nhân này, nguyên bản nàng đối Lệnh tần cũng không có gì ác ý, nhưng là tại Vĩnh Kỳ chuyện cùng Hòa Kính dưới ảnh hưởng, nàng xem nữ nhân này thấy thế nào như thế nào không được tự nhiên, cũng may còn sẽ không đi tìm nàng không được tự nhiên, nhưng cũng sẽ không đã gặp nàng rất vui sướng rồi.

          Hòa Kính vừa nhìn thấy Lệnh tần liền trực tiếp suy sụp hạ mặt, nàng là trong ba người xem Lệnh tần nhất không vừa mắt! Nữ nhân này từ trước kia vẫn cùng Vĩnh Kỳ xung đột, Hòa Kính là vô luận như thế nào cũng muốn đứng ở đệ đệ bên này, tự nhiên là không đợi thấy nàng. Chớ đừng nói chi là nữ nhân này cùng năm đó cùng Hoàng Ngạch Nươngcàng đấu ngươi chết ta sống Tuệ phi có quan hệ rồi ! Hơn nữa, con của nàng lại dùng Vĩnh Kỳ mẫu phi chữ, thật là đáng chết!

          Càn Long trên mặt cứng đờ, xem ra hắn đã từ nơi này ba nữ nhân trên người cảm giác được chính mình mang theo Lệnh tần đến không phải rất thích hợp. Kỳ thật hắn cũng rất vô tội đâu rồi, hắn bất quá là hạ triều về sau, nghe nói Lang cách đã đến, liền mang theo Cao Vô Dung tới Từ Ninh cung nhìn xem của mình mới nữ nhân, kết quả trên đường đụng phải Lệnh tần, nói vài câu, liền mang theo cùng đi rồi. Hiện tại, Càn Long hối hận.

          Lan Hinh nhìn, chẳng qua là cảm thấy hào khí có điểm lạ quái, cho nên nhẹ nhàng mà dựa vào đến Thái Hậu bên người níu lấy y phục của nàng, cái này nhẹ nhàng mà vừa tung làm cho Thái Hậu phản ứng tới, cười nói: “Hoàng Đế đây là vừa hạ triều a, ngồi đi. Lệnh tần cũng ngồi xuống đi.”

          Khách khí hoàn hậu, Thái Hậu phụ giúp bên cạnh tiểu Cách Cách nói: “Lan nhi không phải sợ, đây là ngươi Hoàng A Mã đâu.”

          Càn Long xem xét Lan Hinh nở nụ cười: “Ai nha, bộ dáng này, thật là có điểm hướng Vĩnh Kỳ khi còn bé đâu.”

          Thái Hậu cười ha ha: “Đúng không, ha ha, ai gia vừa mới nhìn cũng như đâu! Là cái rất đáng yêu rất đơn thuần hài tử đâu.”

          Càn Long gặp mẹ của mình đối đứa bé này thoả mãn, trong nội tâm nhẹ nhàng thở ra, cùng một chỗ trêu chọc Lan Hinh chơi.

          Lệnh tần ngồi ở dưới nhất thủ, không có biện pháp, liền Hòa Kính cũng đã che cố luân Hòa Kính công chúa, tại trong mọi người, nàng vị phần thấp nhất. Nói là tần, kỳ thật đổi thành nhà người thường, thì ra là cá thị tỳ thôi, liền cá ngồi đích địa phương đều không có.

          Lệnh tần trên mặt mang tươi cười, trong nội tâm lại là có chút khác cảm xúc. Nàng dùng nhiều ít công phu mới có thể ngồi đến vị trí hiện tại a, cũng may mắn nàng lúc ấy thượng vị thời điểm, cao đẳng các phi tử đều ở làm hậu vị mà phân cao thấp chưa từng có nhiều đích tâm tư để ý nàng con cá nhỏ này, nàng mới có thể nương Hoàng Thượng che chở bình an sinh hạ Bát a ca. Nhưng bởi vì Bát a ca thích khóc, Càn Long càng ngày càng ít đi Diên Hi cung, cho dù đi cũng đi được càng ngày càng muộn, sang năm mới một đám tuyển tú muốn bắt đầu, nàng phải cầm lấy lúc này một lần nữa làm cho mình càng thêm được sủng ái.

          Chính là, nàng bây giờ còn không dám ở cái này Tam Đầu xỏ trước mặt trang láu lỉnh bán xảo, ba người này, bất kỳ một cái nào tại Hoàng Thượng trong lòng địa vị đều là mình không thể so với. Hoàng Thượng có lẽ càng sủng ái chính mình, nhưng là Hoàng Thượng rất rõ ràng người nào quan trọng hơn, người nào là có thể bỏ qua. Cho nên, lần trước nàng chỉ là nhẹ nhàng nói một câu nhàn quý phi một mực không có vì Hòa Kính chọn rể vấn đề, đã bị Hoàng Thượng lạnh lùng giáo huấn qua. Nàng không ngu ngốc, nàng bây giờ ưu thế quá ít, nàng nhất định phải từng bước một hướng lên bò mới được. Đây hết thảy, cũng là vì nàng Bát a ca!

          Đúng vậy, Bát a ca! Nàng này nhu thuận đáng yêu hài tử! Hắn là của mình hi vọng, là sau này mình dựa vào! Nàng hiện tại đưa hắn Trèo(nâng) càng cao, từ nay về sau mình có thể lấy được hồi báo thì càng nhiều! Xem Ngũ a casẽ biết, vì vậy hài tử được sủng ái, ngay tiếp theo vốn không bị sủng Nhàn phi đều bị nâng đến   như thế vị trí! Nàng Vĩnh Du so với Vĩnh Kỳ càng đáng yêu, càng thông minh! Một ngày nào đó, một ngày nào đó nhất định sẽ thay thế cái kia đáng giận năm đại ca!

          Nhàn phi âm thầm chú ý đến Lệnh tần tay, này nguyên bản đều bày tay chăm chú nắm, loại tư thế, là khẩn trương, sợ hãi cùng với phẫn hận giờ nhất định sẽ có động tác! Như vậy, Lệnh tần hiện tại, là dạng gì tâm tư đâu?

          Cùng Phúc Khang An đang tại khoa tay múa chân quyền cước Vĩnh Kỳ đột nhiên ngây ngẩn cả người, Phúc Khang An duỗi ra nắm tay nhất thời thu lại không được, đụng thoáng cái liền rơi xuống Vĩnh Kỳ trên ánh mắt, Hòa Lâm kêu to xông lại: “Vĩnh Kỳ! Ngươi có nặng lắm không!”

          Phúc Khang An cũng đi theo kêu to: “Làm sao ngươi không đón đỡ a! Đang tại luận võ đâu ngươi đột nhiên phát cái gì ngốc!”

          Vĩnh Kỳ mang một cái mắt đen vành mắt ngơ ngác nằm trên mặt đất, phụ trách giáo vũ am đạt thiếu chút nữa dọa điên mất, Ngũ a calại bị đánh trúng rồi ! Liên tục gào thét làm cho người ta đi tìm thái y tới, lập tức đã chạy tới xem thương, gặp Ngũ a cangơ ngác nằm bất động, sợ tới mức đã có mổ bụng tạ tội tâm tư, làm sao bây giờ, Hoàng Thượng nhất định sẽ tức giận!

          Vĩnh Kỳ phát ra một hồi lâu ngốc, rốt cục nhảy dựng lên: “Ta rốt cục nghĩ tới!”

          Vây quanh người của hắn lại càng hoảng sợ, Vĩnh Kỳ bị con mắt đau đớn cả kinh hét lên một tiếng, một tay che liếc tròng mắt, một cước đạp bay Phúc Khang An rống giận: “Hỗn đản! Ngươi lại đánh ta mặt! Xem ta không đem ngươi đánh tới ngươi Ngạch Nươngđều nhận không ra!”

          “Cái gì! Tại sao phải trách ta! Hay là ngươi tại tỷ võ về sau thất thần!”

          “Ngươi đánh tới ta còn để ý tới! Hỗn đản! Không nên!”

          Hòa Lâm ngồi dưới đất nhìn hai cái đánh cho náo nhiệt tên, an ủi lệ rơi đầy mặt am đạt: “Đừng lo, nhìn hắn bộ dáng kia chỉ biết không có việc gì.”

          Tiểu Mẫn tử gật đầu: “Đúng vậy a, bất quá như vậy cũng rất tốt, đỡ phải hắn lại thông đồng tiểu cô nương.”

          Hòa Lâm lập tức vung quá mức hai mắt Phi Tinh Tinh: “Thông đồng tiểu cô nương? Hắn thông đồng người nào?”

          Tiểu Mẫn tử quay đầu: “A, không có, ngươi nghe lầm.”

          “Ta không có nghe sai, nói!”

          “Không có, ngươi nghe lầm!”

          “Tiểu Mẫn tử, thành thật giao cho a!”

          “Ngươi nghe lầm!”

          Thái Hậu vỗ cái ghế tức giận : “Phúc Khang An tiểu tử này càng ngày càng không biết nặng nhẹ! Lại đem ngươi đánh thành như vậy!”

          Vĩnh Kỳ khoát khoát tay: “Không có việc gì, không có việc gì, ta tại tỷ võ về sau thất thần là ta không đúng. Dù sao cũng chỉ là sẽ sưng hai ngày, không có bị thương, con mắt cũng không có sự, Hoàng Mã Ma liền không nên tức giận rồi.”

          Lan Hinh lôi kéo Vĩnh Kỳ tay áo, nhỏ giọng hỏi: “Ngũ Ca có đau hay không?”

          “Không đau, cái này một chút vết thương nhỏ thì xem là cái gì.” Vĩnh Kỳ rất sảng khoái cười ha ha, tuyệt không quan tâm mình bị bao thành nửa cái Xác Ướp má trái, thậm chí còn tại trên vết thương vỗ vỗ nói: “Xem, tuyệt không đau, kia bang thái y quá chuyện bé xé ra to rồi.”

          Thái Hậu lập tức đem tay của hắn cào xuống: “Ngươi đang làm gì đó, thương càng thêm thương nhưng làm sao bây giờ? Không được, người tới, tìm thái y đến xem!”

          “Hoàng Mã Ma! Thật sự không có việc gì a!”

          “Thật sự?”

          “Thật sự! So với trân châu thật đúng là!”

          “Ba hoa!”

          “Hoàng Mã Ma, ta hiện tại con mắt không có việc gì, nhưng đói bụng rồi, tìm chút cho ta đi? Ta nghĩ ăn nóng, ừ, có mì thịt bò không có?”

          “Quế ma ma.”

          “Vâng, nô tỳ cái này đi.”

          Thịt bò bưng mì lên, Vĩnh Kỳ dùng một cái chén nhỏ giả bộ một ít cho Lan Hinh, nói: “Hoàng Mã Ma không thích ăn cái này, ngươi theo giúp ta ăn đi!”

          Lan Hinh nhìn xem Thái Hậu, Thái Hậu cười nói: “Đi ăn đi, tiểu hài tử vươn người thể, ăn nhiều tốt hơn.”

          Lan Hinh vui vẻ ừ một tiếng chạy đến Vĩnh Kỳ bên người ngồi xuống, tiếp nhận chén nhỏ, hai người con trai cùng một chỗ vùi đầu khổ ăn! Thái Hậu quay đầu hỏi tiểu Mẫn tử: “Ngũ a cathương thật không có sự?”

          Tiểu Mẫn tử lập tức đáp: “Phúc Khang An lúc ấy đã thu lực tay, cho nên xác thực không có như thế nào làm bị thương, chỉ là hốc mắt chung quanh hơi có chút bầm tím. Ngũ a cacảm thấy hắc suy nghĩ vành mắt khó coi, mới khiến cho thái y băng bó lại, kết quả thái y liền bao thành như vậy.”

          Thái Hậu lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, vừa có chút tức giận nói: “Luyện Vũ Tràng lý đều là chân đao chân thương tới, như thế nào nhìn không tốt chủ tử!”

          Tiểu Mẫn tử ủy khuất, cũng may Thái Hậu cũng hiểu được việc này không tại tiểu Mẫn tử, thân mình Luyện Vũ Tràng lý sẽ không chuẩn thái giám đi vào.”Lần này coi như xong, trở về muốn cho Ngũ a cađúng hạn theo như thuốc, cũng đừng làm cho thương thế kia tăng thêm, đây chính là con mắt.”

          “Tra.”

          Lan Hinh bưng lấy của mình chén nhỏ lịch sự một ngụm nhỏ một ngụm nhỏ ăn canh, một bên kinh ngạc nhìn Vĩnh Kỳ khàn trượt khàn trượt mãnh liệt ăn, miệng trương lớn như vậy, lần thứ nhất lại có thể ăn nhiều như vậy. Nàng là trong nhà con gái một, như vậy kinh nghiệm thật sự là rất tân kỳ đâu. Bất quá, nàng cảm thấy thật vui vẻ!

          Ăn đủ, Vĩnh Kỳ vỗ bụng: “Ai nha, ăn no! Bởi vì bị thương, vẫn làm cho đến bây giờ không cho ta ăn cơm, nhưng đói bụng đến phải ta sắp trước ngực dán phía sau lưng rồi.”

          Lan Hinh ha ha cười, Thái Hậu trừng hắn liếc: “Còn có thể thiếu ngươi một miếng cơm ăn?” Đón lấy đem Vĩnh Kỳ tóm đến trước mặt đến hảo hảo mà dạy dỗ một trận! Nhìn hắn còn dám như vậy da!

          Vĩnh Kỳ chi hậu trực tiếp trở lại đại ca chỗ rồi, một bên viết chữ một bên nhớ lại. Nếu như hắn không có nhớ lầm, cái này Lan Hinh chính là cái gì Mai Hoa Tam Lộng lý bi thúc công chúa a? Một cái công chúa lại gả cho một ngày nghỉ Thế tử, vẫn cùng này cá tên là gì nữ nhân càng đấu ngươi chết ta sống còn rơi xuống hạ phong, thật sự là đủ rồi Lôi Nhân.

          Hả? Hả? Hả? Đợi chút a! Nhớ rõ cái kia giả Thế tử, giống như chính là gọi Hạo Trinh a?

          Bổ lý bá tra!

          Cuồng Lôi lên đỉnh đầu thượng không ngừng đánh xuống, Vĩnh Kỳ vô lực để bút xuống. Thì ra là thế, khó trách hắn đã cảm thấy trước một hồi chính là cái kia cái gì Bạch Hồ chuyện xưa rất quen tai, cái này không chính là cái này cái gì Mai Hoa Tam Lộng lý đấy sao? Ha ha, thì ra là thế, có trò hay để nhìn! Bất quá nha, hiện tại Lan nhi là muội muội của mình rồi, mình là tuyệt đối không có khả năng làm cho đáng yêu như thế muội muội gả cho này cái gì giả Thế tử! Vừa vặn, trước một hồi Hoàng A Mã đối cái này Hạo Trinh đã không có ấn tượng tốt, chính mình chỉ cần chằm chằm hạ xuống, tựu cũng không làm cho Lan Hinh ăn cái này đau khổ rồi. Hắc hắc, thực kích động, lần nữa xem hiện trường hãy thiếu não kịch a!

          Càn Long có chút kỳ quái nhìn Vĩnh Kỳ, đứa nhỏ này gần nhất thật vui vẻ a, thường xuyên một người ngây ngô cũng có thể không giải thích được cười không ngừng, đã xảy ra chuyện gì sao?

          “Vĩnh Kỳ a…”

          “Hoàng Thượng, Hoàng Thượng, nhanh cứu cứu Vĩnh Du a! Hoàng Thượng!”

          Càn Long mặt tối sầm, nơi này là Càn Thanh cung, tại sao có thể có nữ nhân thanh âm! Hơn nữa cái thanh âm này, nếu như tần! Nàng làm sao có thể tới nơi này? Nơi này là cấm một loại hậu cung các phi tử tiến gần!

          “Chuyện gì xảy ra?”

          Cao Vô Dung lập tức lui ra ngoài, chỉ thấy Lệnh tần tại hai cái thị vệ đón đỡ hạ giãy dụa lấy khóc rống gào thét, Cao Vô Dung chau mày đi qua lạnh lùng nói: “Lệnh tần nương nương, nơi này là Càn Thanh cung, phải không cho phép hậu cung chúng phi đi vào, xin ngài trở về.”

          Lệnh tần nhìn đến Cao Vô Dung như là nhìn đến cứu tinh đồng dạng, lớn tiếng gào thét: “Cao tổng quản, Cao tổng quản! Mời ngươi giúp đỡ chút, làm cho Hoàng Thượng đến giúp đỡ Vĩnh Du a! Của ta Bát a ca, sắp chết a!”

          Càn Long cùng Vĩnh Kỳ đồng thời nhảy dựng lên, Càn Long bước đi đi ra ngoài: “Chuyện gì xảy ra!”

          Lệnh tần bụm mặt khóc rống: “Hoàng Thượng! Hoàng Thượng! Bát a ca… Của chúng ta Vĩnh Du… Ra đậu rồi !”

          Diên Hi cung lý loạn thành nhất đoàn, hài tử khóc hô, cung nhân môn qua lại chạy trốn thanh âm, thái y môn tiếng nói, sảo thành một đoàn. Càn Long ôm kiên trì theo tới Vĩnh Kỳ bước đi tiến đến, thái y môn vừa nhìn thấy Càn Long lập tức nghênh tới: “Hoàng Thượng, thỉnh Hoàng Thượng dừng lại, Bát a ca đã xác định vì đậu chứng, thỉnh Hoàng Thượng không nên tới gần!”

          Lệnh tần một tiếng thét lên lúc ấy liền hôn mê bất tỉnh, vì vậy lại thêm một đoàn loạn. Vĩnh Kỳ ôm Càn Long cổ kỳ quái nói: “Hoàng A Mã, đậu chứng rất đáng sợ sao?”

          “Đúng vậy a, Vĩnh Kỳ cũng phải trôi qua a.”

          “Chính là, Vĩnh Kỳ không thể không sự sao? Bát đệ khẳng định cũng không có việc gì a, mọi người vì cái gì như vậy sợ hãi?”

          Càn Long cười cười, vỗ vỗ Vĩnh Kỳ cái đầu nhỏ đưa hắn buông cầm tại bên người, đúng vậy a, Vĩnh Kỳ không có chuyện, như vậy Vĩnh Du cũng sẽ không xảy ra sự. Chính là, trong nội tâm lại đang tự nói với mình, Vĩnh Kỳ là không đồng dạng như vậy, Vĩnh Kỳ là kiên cường hài tử, hắn sẽ liều mạng kiên trì sống sót, mãi mãi du… Nghĩ đến đứa bé kia nhỏ gầy thích khóc tính tình, Càn Long nhăn lại   lông mày.

          “Vâng, Ngũ a cađã có thể trị càng, như vậy Bát a ca cũng khẳng định có thể. Trẫm không quản các ngươi phải làm sao, tóm lại trẫm các ngươi phải dùng hết chỗ có biện pháp, làm cho Bát a ca sống sót!”

          “Là! Nô tài ổn thỏa đem hết toàn lực!”

          Thái Hậu chạy tới, nhìn đến Càn Long cùng Vĩnh Kỳ ngồi ở bên ngoài trông coi, thở dài một hơi đồng thời cũng trách cứ: “Hoàng Đế, làm sao ngươi có thể sống ở chỗ này, nơi này có ai gia ở đây. Còn có Vĩnh Kỳ, làm sao ngươi đã ở, còn không quay về!”

          Vĩnh Kỳ trát trát nhãn tình: “Thái y nói Vĩnh Kỳ đã xảy ra đậu, không có việc gì.”

          Thái Hậu lúc này mới nhớ tới Vĩnh Kỳ hai tuổi thời điểm cũng đã xảy ra đậu rồi, nhẹ nhàng thở ra ngồi xuống, nghiêm túc hỏi: “Hoàng Đế, cái này Bát a ca đậu trở ra có chút kỳ quặc.”

          Càn Long gật đầu: “Hoàng Ngạch Nươngnói đúng, đã làm cho người ta đi thăm dò rồi.”

          “Vậy là tốt rồi. Hừ! Nhất định phải điều tra ra là cái nào làm! Dám hãm hại hoàng tự, thật sự là không muốn sống chăng!”

          Càn Long không nói gì, trước đó lần thứ nhất Vĩnh Kỳ ra đậu chuyện, bị định vì Tuệ phi làm, Tuệ phi là hắn yêu nhất nữ nhân một trong, sự kiện kia đối với hắn đả kích nhưng thật ra là rất nặng, hắn cũng không muốn nhớ lại.

          Thái Hậu tựa hồ cũng hiểu được Càn Long suy nghĩ cái gì, nói sang chuyện khác nói: “Nhàn quý phi nguyên lai cũng chuẩn bị tới, nhưng nàng mỗi ngày muốn ôm năm cách cách, ai gia lo lắng không sạch sẽ gì đó bị nàng đưa trên người, cho nên ngăn cản nàng, vừa vặn cũng làm cho nàng chiếu cố Lan nhi.”

          “Thật sự là vất vả Hoàng Ngạch Nươngnghĩ đến như vậy chu toàn.”

          “Vất vả cái gì, không đều là ta Ái Tân Giác La nhà đích hài tử.” Thái Hậu nhìn nhìn chung quanh hỏi: “Lệnh tần đâu?”

          “Nàng nghe được Vĩnh Du ra đậu tin tức ngất đi, đã bị giơ lên đi xuống.”

          “Cũng là mệnh khổ. Vĩnh Du hiện tại như thế nào?”

          “Thái y nói, đang tại phát sốt, trên người đậu trở ra rất nhiều, đang tại toàn lực trị liệu. Nếu như có thể đốt có thể hạ khá tốt, nếu như hàng không dưới đến ngược lại càng thêm nghiêm trọng, liền…”

          Thái Hậu cau mày, không nói gì. Vĩnh Kỳ bám lấy cái cằm cau mày. Cái này đậu chứng trở ra kỳ diệu, toàn cung lý mọi người khỏe mạnh, liền cái này so với được sủng ái đại ca một người xảy ra vấn đề, hừ, phóng tới ai trên người sẽ bị tin tưởng?

          Vĩnh Kỳ nhảy xuống cái ghế, Càn Long nhìn hắn: “Làm sao vậy?”

          “Hoàng A Mã, Vĩnh Kỳ sẽ không sinh bệnh, Vĩnh Kỳ muốn đi xem Bát đệ.”

          “Không được, chỗ đó đang bề bộn, ngươi đi làm cái gì?”

          “Nhi thần muốn đi xem có cái gì không bẩn đồ.”

          Thái Hậu vỗ cái ghế tay vịn: “Không được! Quá nguy hiểm!”

          “Chính là…”

          “Không được là không được!”

          Lúc này, một cái thái giám bưng lấy một thứ gì chạy vào: “Hoàng Thượng, tìm được rồi!”

          Mấy người đồng loạt nhìn về phía cái kia bọc nhỏ bị, bọc nhỏ bị từ trung gian cắt bỏ, lộ ra một khối màu vàng mang vết máu bông.

          Càn Long chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, lại là này cá, lại là này cá! Hung hăng một quyền nện vào trên bàn: “Cho trẫm tra! Điều tra ra tất cả mọi người cho trẫm xử tử!”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Canh ba

          Ta quá cường đại! Một buổi tối viết ba chương!

          Đệ 26 chương

          Càn Long đi vào Lệnh tần gian phòng, đi thẳng đến bên giường ngồi xuống. Lệnh tần yên tĩnh nằm ở trên giường, tuy nhiên đang ngủ, lại vẫn đang lệ rơi đầy mặt. Cho dù ở trong mộng, không hoàn toàn đây này lẩm bẩm Vĩnh Du danh tự, nhìn này trong trẻo nước mắt Càn Long thở dài một tiếng, nhẹ nhàng mà dùng ngón tay xóa đi.

          Tuy nhiên không phải đặc biệt thích hài tử, lại đồng dạng là huyết mạch của mình, như thế bị thương tổn, Càn Long như thế nào không đau lòng. Nhưng nhìn như thế thương tâm Lệnh tần, hắn lại không thể nén giận nàng đối Vĩnh Du chiếu cố Bất Chu. Này là mệnh căn của nàng, hận không thể mỗi ngày ôm trong tay bảo bối, nàng làm sao có thể làm cho đứa bé này gặp chuyện không may. Chính là, đậu chứng, đó là Cửu Tử Nhất Sinh chứng bệnh, Vĩnh Kỳ khang phục cơ hồ có thể nói là kỳ tích, hắn sao có thể chờ mong kỳ tích một mà tiếp, lại mà ba phát sinh?

          Tựa hồ là Càn Long động tác đánh thức Lệnh tần, nàng nhẹ nhàng mà mở mắt, khóc đến đỏ bừng con mắt lược qua mê mang tìm kiếm lấy cái gì.

          “Hoàng Thượng…”

          “Ngươi đã tỉnh?”

          “Hoàng Thượng… Bát a ca… Vĩnh Du hắn…”

          Càn Long vỗ vỗ tay của nàng: “Thái y còn đang toàn lực trị liệu, yên tâm đi.”

          Lệnh tần níu lấy Càn Long ống tay áo mắt trợn tròn, cầu xin nhìn của hắn: “Hoàng Thượng, Vĩnh Du nhất định không có chuyện gì đúng hay không? Ngũ a cacũng trị, Vĩnh Du như vậy láu lỉnh, nhất định cũng sẽ không có chuyện gì đúng hay không?”

          Càn Long trong nội tâm nhẹ nhàng mà thở dài, đem chăn mền của nàng hướng lên kéo một ít nói ra: “Yên tâm đi, Vĩnh Du là đứa bé ngoan, hắn nhất định sẽ không để cho ngươi lo lắng.”

          Lệnh tần thuận theo nằm ở trên giường, nước mắt trong suốt theo nàng nhu mì xinh đẹp trước mặt bàng chảy tới hai tấn, bao hàm bi thương con mắt chằm chằm vào trướng mạn, dùng một loại rất nhẹ doanh thanh âm nhẹ nhàng mà nỉ non: “Của ta Vĩnh Du là đứa bé ngoan, hắn sẽ không để cho Ngạch Nươngvì hắn lo lắng, nhất định sẽ không… Nhất định sẽ không… Vĩnh Du… Của ta Vĩnh Du…”

          Càn Long tâm nhẹ nhàng mà tóm đau, vì cái gì cái này hậu cung tổng là không thể bình tĩnh, vì cái gì chính mình cố gắng kiến tạo nhạc thổ luôn không ngừng bị ô nhiễm cùng thương tổn. Hắn rốt cuộc muốn như thế nào đi làm, mới có thể có một khối có thể buông lỏng chỗ của mình?

          “Ái phi không cần phải lo lắng, thái y môn có kinh nghiệm, Vĩnh Kỳ có thể trị hảo, Vĩnh Du cũng nhất định có thể trị tốt.”

          Lệnh tần đối với Càn Long nhẹ nhàng cười, tín nhiệm gật đầu: “Vâng, Hoàng Thượng nói đúng, nô tì cũng tin tưởng.”

          Này hoa lê đẫm mưa loại đích mỹ lệ làm cho Càn Long lại là cảm động lại là đau lòng, hạ quyết tâm, chỉ cần làm cho hắn điều tra ra là ai làm, hắn tuyệt đối sẽ không buông tha!

          Xem Càn Long khổ sở bộ dáng, Lệnh tần ngồi xuống tựa sát hắn, dùng mảnh khảnh cánh tay vòng Càn Long, tựa hồ muốn cho hắn ấm áp: “Hoàng Thượng không cần lo lắng, chúng ta Vĩnh Du nhất định sẽ hảo hảo. Hắn còn không có học đi đường, còn không có học nói lời nói, còn không có học thức chữ, nhiều như vậy nhiều như vậy hắn đều không biết đích mỹ hảo, hắn sẽ không cam lòng cho buông tha cho rơi! Hơn nữa hắn cũng biết của hắn Hoàng A Mã Ngạch Nươngmột mực lo lắng hắn, cái kia sao hiếu thuận nhất định sẽ khỏi hẳn.”

          Càn Long tựa ở Lệnh tần đầu vai, trong mũi là nàng hương vị ngọt ngào ấm áp hơi thở, Càn Long chậm rãi nhắm mắt lại, nhẹ nhàng mà thở dài.

          Sự yên lặng trong phòng, hai người gắn bó cùng ôi, giúp nhau ôm ấp lấy cho lẫn nhau ấm áp cùng dũng khí, vừa phảng phất tại thủ hộ cuối cùng một tia Tịnh Thổ. Mà trên thực tế như thế nào, ai biết được.

          Vĩnh Kỳ tựa ở đầu giường cau mày, xuyên thấu qua cửa sổ nhìn bên ngoài bầu trời đen nhánh. Hôm nay thời tiết không thế nào hảo, rõ ràng đã sắp bắt đầu mùa đông   còn luôn âm u còn giống muốn mưa dường như. Loại ngày này tức, hơn nữa cái này yên tĩnh không người hoàng cung, tái phối thượng lúc này, duy nhất thiếu khuyết đúng là bốn phía du đãng oan quỷ.

          Vĩnh Kỳ không thích Lệnh tần, đây là khẳng định. Nhưng hắn đối Vĩnh Du lại cũng không như thế nào chán ghét, dù sao này là đệ đệ mình, là một vô tội đứa bé, hắn còn không có lý do gì hận một cái lời nói cũng sẽ không nói tiểu bảo bảo, cho dù hắn Ngạch Nươngchính mình không đợi gặp.

          Theo Vĩnh Kỳ, Vĩnh Du tuy nhiên không được sủng, hắn Ngạch Nươngnhưng lại cá được sủng ái, cho nên dù cho hộ vệ bên cạnh đội hình không bằng bên cạnh mình xa hoa, thực sự tuyệt đối sẽ không kém. Cho nên Vĩnh Du sẽ được bệnh đậu mùa, là ở hợp tình lý rồi lại tại tình lý bên ngoài.

          Dùng hắn Ngạch Nươngđược sủng ái trình độ, Vĩnh Du nhất định là làm cho trong nội cung phi tử không thế nào thích tồn tại, dù sao được sủng ái coi như xong, Hoàng Thượng không có khả năng mỗi ngày tại Diên Hi cung lý. Nhưng có đại ca liền không giống với lúc trước, này bằng với có cạnh tranh rất cao địa vị cùng quyền lực kiếp con ngựa! Nói thực ra, Vĩnh Du có thể một mực bình an sống đến bây giờ ngược lại làm cho Vĩnh Kỳ rất ngoài ý muốn đây này. Nhưng là từ mình bị hại mà lây đậu chứng về sau, Càn Long đối loại sự tình này coi trọng đã đến nhất định tình trạng, lẽ ra, không rất dễ dàng phát sinh lần nữa có người đem loại bẩn đồ nhét vào đại ca trong chăn đi loại sự tình này. Dù sao làm loại chuyện này, nhất định phải có năng lực chịu đựng được Càn Long tại sau đó tra rõ. Càn Long nhất căm hận loại sự tình này, tuyệt đối sẽ đi thăm dò cá tra ra manh mối. Hơn nữa chỉ cần Hoàng Đế nguyện ý, hắn liền đại thần mặc màu gì quần lót đều có thể tra được, không chỉ nói tra chính mình hậu cung chuyện tình rồi. Mà trên cái thế giới này, không sợ hãi Hoàng Thượng tìm phiền toái người chính là không nhiều lắm.

          Cho nên, việc này, nghĩ như thế nào, đều rất quỷ dị đâu.

          Vĩnh Kỳ song về sau tạo thành chữ thập, trong nội tâm cầu nguyện: “Phù hộ việc này không cần phải nháo đại!”

          Chóng mặt ám trong phòng, Càn Long một người tựa ở ghế nằm thượng, con mắt nhắm, giống như ư đã ngủ rồi. Nhưng là Cao Vô Dung biết rõ hắn còn không có ngủ, làm sao có thể ngủ được, hoàng tử bị người hại, tại không tra ra cá kết quả đi ra, Hoàng Thượng làm sao có thể ngủ được. Bất quá, Cao Vô Dung nhìn nhìn canh giờ, đã muộn như vậy, ngày mai còn phải vào triều đâu.

          Cao Vô Dung đứng ở Càn Long năm bước xa địa phương, không xa không gần, có thể nghe được Càn Long thanh âm, cũng có thể nghe được ngoài điện thanh âm. Cho nên khi như có như không tiếng bước chân vang lên, Cao Vô Dung lập tức liền nghe được, hắn nhanh chóng lui ba bước, khóe mắt nhìn đến một cái một thân đen kịt nam nhân không tiếng động từ bên người đi qua quỳ đến Càn Long bên người.

          Cao Vô Dung nhìn người nam nhân kia quỳ gối hắc ám trong bóng ma, tái nhợt đích ngón tay dán trên mặt đất, ngón giữa phản xạ ra hàn mang làm cho Cao Vô Dung chỉ cảm thấy lãnh khí từ bệnh phù chân thăng lên. Cúi đầu xuống, lại nhỏ nhỏ (tiểu nhân) lui một bước.

          Càn Long thanh âm nhẹ nhàng dẫn theo chút ít lười biếng, tựa hồ cũng sắp muốn đang ngủ: “Mà nói a.”

          “Vâng, các nô tài tra được vật kia xác thực là bị người cố ý nhét đi vào. Bát a ca mỗi ngày sẽ đổi lần thứ nhất chăn mền, ngày hôm qua Bát a ca đổi qua chăn mền về sau hôm nay một lần nữa dùng, vật kia hay là tại trong khoảng thời gian này bị nhét vào trong chăn đi. Bát a ca giữa trưa lúc nghỉ ngơi liền lây đến. Phụ trách xử lý chăn mền các nô tài cùng sở hữu tám gã, các nô tài từng cái tra về sau, tra được mới có thể làm việc này các nô tài thế lực sau lưng có bốn: Nội Vụ phủ, Thuần quý phi nương nương, gia phi nương nương, cùng nhàn quý phi nương nương.”

          Càn Long rất bình tĩnh: “Như thế nào, tra được nhàn quý phi trên đầu?”

          “Vâng, hết thảy manh mối chỉ hướng nhàn quý phi.”

          “Cây to đón gió, dùng nhàn quý phi địa vị bây giờ, nàng là khả năng nhất.”

          “Vâng, các nô tài cũng hiểu được có chút kỳ quặc, cho nên vẫn đang tại tra.”

          “Có tin tức lập tức báo lại.”

          “Vâng, nô tài cáo lui.”

          Đợi cho này nô tài lui ra, Cao Vô Dung mới đứng hồi Càn Long sau lưng, Càn Long nhẹ nhàng mà hừ một tiếng: “Cao Vô Dung, ngươi nói những người này, làm sao lại đần như vậy đâu.”

          “Hoàng Thượng?”

          “Bọn họ nghĩ vu hãm nhàn quý phi, cũng quá không có đầu óc rồi. Cũng không muốn nghĩ nhàn quý phi này tính tình, nàng thà rằng cầm đao cùng người gia liều cái ngươi chết ta sống, cũng sẽ không làm chuyện loại này.”

          “Nhàn quý phi là tính tình người chính trực đâu.”

          “Tuy nhiên quá thẳng chút ít, nhưng trẫm vẫn tin tưởng cách làm người của nàng. Hơn nữa, nương tựa theo Thái Hậu đối với nàng sủng ái cùng bên người nàng Hòa Kính cùng Vĩnh Kỳ, hiện tại Hoàng quý phi địa vị, nàng căn bản là chướng mắt Lệnh tần cùng Vĩnh Du điểm này tử ảnh hưởng, nơi nào sẽ hoa lớn như vậy công phu đối phó nàng.”

          Cao Vô Dung mồ hôi, đành phải cúi đầu không nói. Càn Long nhẹ nhàng mà vỗ cái ghế tay vịn, lạnh lùng cười: “Nghĩ đùa giỡn trẫm, cũng không nhìn một chút đầu của mình có đủ hay không chém.”

          Lúc này, cùng trong phủ thân vương, trong đêm khuya đồng dạng cũng là phi thường yên tĩnh, ngoại trừ phòng giữ thị vệ cũng xem không gặp người nào đi đi lại lại rồi.

          Nhưng ở Hoằng Trú trong thư phòng, Hoằng Trú cũng cầm nhất quyển thư ngồi ở trên mặt ghế, rất chăm chú nhìn. Nhưng nhìn kỹ, có thể nhìn đến một người áo đen quỳ gối hắn cách đó không xa góc tối lý nhẹ giọng đang nói gì đó.

          Hoằng Trú nghe xong, nhẹ nhàng mà hừ một tiếng: “Ừ, đi xuống đi.”

          Này nô tài đứng lên lui ba bước, sau đó nhẹ nhàng đi cà nhắc nhảy dựng, người liền từ trong phòng biến mất. Hoằng Trú đem thư lật qua một trang, đột nhiên đối với không có một bóng người gian phòng hỏi: “Làm sao ngươi xem?”

          Từ Hoằng Trú sau lưng giá sách về sau chuyển ra một người tới, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng: “Nô tài cảm thấy Hoàng Thượng thấy rất thấu. Hơn nữa Vương Gia ma mac đích cũng đạt tới, không bằng cũng đừng có can thiệp nữa rồi, phòng ngừa bị Hoàng Thượng phát hiện nhưng thì phiền toái.”

          “Ha ha, ta nào dám nhúng tay loại sự tình này? Ta này Tứ ca, tuy nhiên bình thường tự đại chút ít, nhưng lại người thông minh, nơi nào sẽ nhìn không thấu cái này một ít chuyện.” Hoằng Trú đem thư ném tới trên bàn, ý bảo hắn ngồi xuống, nâng chén trà lên uống hai cái, cười lạnh nói: “Lệnh tần vì tranh thủ tình cảm không tiếc hạ độc thủ hại con của mình, ta đây thân thủ giúp nàng một tay lúc đó chẳng phải vì nàng hảo?”

          Người nọ nhẹ nhàng mà cười cười, không nói gì. Hoằng Trú đắc ý nói: “Lệnh tần cũng rất có đảm lượng, biết mình nắm giữ gì đó không nhiều lắm, không thể không nắm thật chặt Hoàng Thượng sủng ái, bằng không nàng tại trong hậu cung căn bản cũng không tính cái gì. Tuy nhiên nàng vốn chỉ là muốn làm cho Bát a ca phát điểm sốt cao cái gì, nhưng là cầm hoàng tự như vậy hay nói giỡn, bổn vương cũng là nhìn không được, cũng liền mượn cơ hội cho nàng chút giáo huấn a.”

          “Vương Gia chiêu này quá hung hiểm rồi.”

          “Ngươi sợ cái gì, việc này không đơn giản lắm.”

          Người nọ tựa hồ không quá lý giải, Hoằng Trú rất thiện ý giải thích nói: “Ngươi cho rằng việc này, là ta một cái không trong cung Vương Gia muốn làm có thể làm? Ha ha, trong lúc này, liên lụy khá. Ngươi còn quá non rồi, từ nay về sau chờ ngươi kinh nghiệm hơn nhiều, cũng biết rồi. Bổn vương bất quá là ra cá điểm quan trọng, có rất nhiều người hỗ trợ đem sự cho làm, ha ha ha ha, bất quá thuận lợi như vậy, xem ra trong cung này, không đợi gặp Lệnh tần người, thật đúng là không ít đâu. Với, một cái túi quần áo nô tài, leo đến Trên Long Sàng cũng không đổi được nô tài thân phận, muốn cùng trong nội cung các chủ tử bình khởi bình tọa, nghĩ đến thật đẹp chút ít.”

          “Vương Gia?”

          “Lệnh tần vẫn là đem sự tình nghĩ đến rất đơn giản. Nàng biết rõ trong nội cung không thể có những kia bẩn đồ, cho nên nắm mình ở Nội Vụ phủ A mã hỗ trợ. Ha ha, Ngụy thanh thái này ngu ngốc nếu như là cá thông minh, tựu cũng không tại Nội Vụ phủ lý ngốc lâu như vậy còn là một tiểu quản sự rồi. Gia thuộc hạ nô tài cái nào không phải khôn khéo, việc này từ vừa mới bắt đầu bổn vương liền rõ như lòng bàn tay. Hắc hắc, ngươi biết không? Bổn vương làm cho người ta đem việc này nhẹ nhàng mà tiết lộ một ít đi ra ngoài, kế tiếp, bổn vương chỉ cần nhìn là được rồi.”

          “Ha ha, Vương Gia ít nhất có thể khống chế vật kia vào cung.”

          “Ha ha, Vương Gia ta khi nhiên sẽ không để cho loại bẩn đồ đi vào đâu!”

          Ngày mới sáng không lâu, trong nội cung còn rất yên tĩnh. Nhàn quý phi nhìn nằm ở trên giường chảy nước miếng ngủ được tựa hồ rất thoải mái năm cách cách, nhẹ nhàng mà cười cười, đem nàng tiểu chăn mền kéo hảo, tay tại này dày đặc chăn bông tử nhẹ nhàng mà mơn trớn.

          Tô má má nhìn đến, nhẹ nhàng mà nói: “Nương nương không cần lo lắng, năm cách cách bên này, chúng ta đều cẩn thận đâu.”

          “Ta biết rõ, các ngươi là dụng tâm.” Nhàn quý phi bình thường đoan trang mặt nghiêm túc lúc này ôn nhu nhã nhặn lịch sự, vuốt ve nữ nhân mập mạp khuôn mặt nhỏ nhắn, trong nội tâm phi thường thỏa mãn. Nàng vẫn cho là mình là không thể sinh, hiện tại sinh hạ năm cách cách, làm cho nàng biết mình cũng là có thể có của mình hy vọng. Tuy nhiên nàng đã có Vĩnh Kỳ, nhưng là còn là hy vọng có một cốt nhục của mình, này đại biểu tánh mạng của mình sắp bị kéo dài, đồng thời cũng là một nữ nhân đầy đủ căn cứ chính xác minh.”Cách cách so với Bát a ca nhỏ hơn, thân thể cũng yếu chút, đảm khi không nổi bất luận cái gì ốm đau, các ngươi gần nhất vất vả chút ít chiếu cố tốt nàng.”

          “Vâng, thỉnh nương nương yên tâm.”

          Nhàn quý phi đứng lên, Tô má má vươn tay vịn nàng, mang nàng đi ra tiểu Cách Cách gian phòng. Nhàn quý phi ngồi ở trước bàn trang điểm, tùy ý cung nữ cùng Tô má má thân thủ cách ăn mặc nàng, Tô má má nhẹ nói: “Nương nương đã nhất định phải đi Diên Hi cung, này nô tài đề nghị nương nương không cần phải cách ăn mặc được quá mức phồn hoa rồi.”

          “Ừ, tố điểm, không cần phải quá tươi đẹp rồi.”

          Tô má má đáp ứng, trên tay không ngừng, đem một ít đầu nặng nề đồ trang sức gỡ xuống, thay dùng trân châu cùng Ngọc Thạch là việc chính trang sức, một lần nữa cho nhàn quý phi thay đổi vật nhan sắc mộc mạc lại tinh sảo quần áo. Cách ăn mặc thỏa đáng, nhàn quý phi rất hài lòng hé miệng cười cười, đứng lên.

          Dung Ma Ma bị gọi, vịn nàng mang theo một đám nô tài đi Diên Hi cung. Hiện tại nhàn quý phi trong tay hai cái ma ma, Tô má má mặc dù là tiểu Cách Cách ma ma, nhưng lại trong cung này lớn nhất quản sự, mà bình thường đứng ở nhàn quý phi trong tay ma ma là Dung Ma Ma, tại nhàn quý phi trong nội tâm, làm việc thỏa đáng tỉnh táo trí tuệ Tô má má càng làm cho nàng tín nhiệm. Cho nên, trong nội cung chuyện tình đều do Tô má má qua tay, Dung Ma Ma thì là mang theo chạy khắp nơi.

          Dung Ma Ma đối với cái này không phải không hận, nhưng là sự tình đến trong tay của nàng làm được liền thì không bằng Tô má má xinh đẹp, nàng cũng rất không thể nề hà. Cũng may nên có thể diện nhàn quý phi cũng không keo kiệt, Tô má má cũng không phải rất yêu mến cùng nàng tranh, nàng thì nhịn.

          Chỉ có điều, tại đi theo nhàn quý phi thời điểm, Dung Ma Ma luôn nhịn không được miệng của mình nói chút ít không dễ nghe, làm cho nhàn quý phi nhịn không được trừng nàng liếc. Cái nhìn này làm cho Dung Ma Ma rụt hạ cổ, cúi đầu không nói.

          Diên Hi cung lý, tiều tụy Lệnh tần nhìn đến nhàn quý phi đến đây, lập tức đứng dậy nghênh đón, một thân thiển phấn làm cho nàng thoạt nhìn như Anh Hoa loại đáng yêu vừa mềm nhuyễn , nhưng ở nhàn quý phi trước mặt trước, liền có vẻ không phóng khoáng   chút ít.

          “Lệnh tần muội muội không cần đa lễ rồi, đứng lên đi.”

          “Vâng, quý phi nương nương cũng mời ngồi.” Lệnh tần đầu qua nô tài đưa tới nước trà, hai tay đưa tới nhàn quý phi trước mặt trước. Nhàn quý phi cao thấp dò xét nàng hạ xuống, cau mày nói: “Ngươi xem ngươi, như vậy đạp hư mình là làm cái gì, mặc dù biết trong lòng ngươi khổ, nhưng là muốn nâng cao, nếu liền ngươi cũng bị bệnh nhưng như thế nào hảo.”

          Lệnh tần lập tức liền khóc lên, cúi đầu dùng khăn không ngừng lau nước mắt. Nhàn quý phi thở dài nói: “Đều là làm mẫu thân, tâm tình của ngươi Bổn cung cũng là hiểu được, nhưng ngươi cũng phải vì Bát a ca rất muốn nghĩ, ngươi bây giờ nếu như cũng bệnh ngã xuống, ai còn có thể tốt hơn chiếu cố Bát a ca đâu?”

          “Nô tỳ, chỉ cần vừa nghĩ tới… Vừa nghĩ tới… Bát a ca là nô tỳ mệnh căn tử, nô tỳ trong nội tâm… Ô…”

          “Tốt lắm, tốt lắm, đừng khóc.” Nhàn quý phi lại an ủi một hồi, lúc này mới hỏi: “Thái y nói như thế nào?”

          “Thái y còn đang Bát a ca này, nô tỳ cũng không dám hỏi, sợ nghe được…”

          “Sao có thể bày đặt mặc kệ, muốn thỉnh thoảng hỏi rõ ràng trong nội tâm mới có đáy không phải?”

          “Quý phi nương nương nói rất đúng.”

          “Nhanh, phái cá nhân đi thanh một vị thái y tới.”

          Một lát sau, một cái lão thái y đã tới, nhìn hắn đi đường còn muốn người vịn bộ dáng, chỉ biết đêm nay, vị này lão thái y cũng bị lăn qua lăn lại được quá. Cho hai vị nương nương gặp qua lễ, lão thái y thở hổn hển hai cái có chút kích động nói: “Khởi bẩm hai vị nương nương, tin tức tốt a! Hôm nay nhìn Bát a ca phát bệnh tình huống, có thể xác định, Bát a ca được chính là bệnh thuỷ đậu, cũng không phải đậu chứng!”

          “Cái gì? Thật sự?”

          “Vâng, bởi vì hai bệnh giai đoạn trước có chút tương tự, mà trong nội cung có lẽ lâu không ai xảy ra bệnh thuỷ đậu, cho nên bị cho rằng là đậu chứng. Hôm nay xem Bát a ca toàn thân ra đậu bao, đã có thể nhất định là thủy đậu. Bệnh này là tương đối dễ dàng trị hết, Bát a ca uống thuốc đã có chuyển tốt xu thế, thỉnh hai vị nương nương yên tâm, các nô tài nhất định toàn lực chậm chễ cứu chữa hảo Bát a ca.”

          “Này ngày hôm qua này khối bông…”

          “Đây chẳng qua là khối bình thường mang máu lão bông, cũng không có vấn đề.”

          Lệnh tần con mắt đảo một vòng vừa hôn mê bất tỉnh, nhàn quý phi lập tức đứng lên sai người tống nàng đi nghỉ ngơi, làm cho thái y nhìn, vừa phái nô tài đi thông tri Càn Long.

          Mà Càn Thanh cung lý, Càn Long được tin tức này mừng rỡ, lập tức vẫy lui các đại thần chạy đến Diên Hi cung.

          Hoằng Trú ngồi trong thư phòng nhẹ nhàng cười: “Ta Ái Tân Giác La nhà đích hài tử, sao có thể trở thành trong nội cung tranh thủ tình cảm vật hi sinh đâu.”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Nói, bệnh đậu mùa bệnh này, kỳ thật nếu như trị, là sẽ biến thành Ma Tử! Nhưng là chúng ta đáng yêu Tiểu Ngũ làm sao có thể là Ma Tử? Cho nên ta liền mở ra thoáng cái Bàn Tay Vàng. Các vị minh bạch là tốt rồi, ha ha.

          Bởi vì VIP chương không tốt sửa đổi, cho nên ta tại Cập Nhật trước đều nhìn nhiều mấy lần, nhưng nếu như thật sự có vấn đề, mọi người nhịn a.

          ╮ ( ̄▽ ̄ )╭

          Đệ 27 chương

          Cuối cùng, Vĩnh Du rất nhanh thuận lợi khỏi hẳn, vốn cái này tựa hồ là chuyện tốt, nhưng Lệnh tần lại bởi vì chiếu cố hoàng tự Bất Chu cùng tự tiện xông vào Càn Thanh cung đắc tội danh bị Thái Hậu cấm đoán tại Diên Hi cung lý phạt chép kinh trăm khắp, lục tên đứng đầu bảng cũng bị triệt hạ   ba tháng. Mà gần đây sủng ái Lệnh tần Hoàng Thượng cũng không có nói một câu, điều này làm cho trong nội cung đám nương nương đều suy đoán vị này chính là không phải thất sủng rồi !

          Ba tháng này lý, cái khác đại sự đã xảy ra. Hoàng Thượng hạ chỉ, phong Hoàng quý phi Ô Lạt Na Lạp thị là Hoàng Hậu.

          Theo sát lấy đạo này ý chỉ, vô cùng náo nhiệt phong về sau đại điển liền cử hành. Cũng may Nội Vụ phủ biết chắc có một ngày như vậy, những năm này vẫn luôn có chuẩn bị, bằng không chắc là phải bị làm cho đột nhiên tập kích Càn Long khiến cho luống cuống tay chân.

          Kế tiếp là lễ mừng năm mới, năm nay mưa thuận gió hoà, tăng thêm cách Hoàng Hậu sắc phong cũng không bao lâu, cho nên các phương diện dưới sự nỗ lực, cái này qua tuổi được rất náo nhiệt.

          Như vậy vô cùng náo nhiệt, một cái mùa đông đã trôi qua rồi, theo sát lấy mùa xuân sẽ a. Bởi vì các loại nguyên nhân trong cung nhẫn nhịn một cái mùa đông Vĩnh Kỳ như một thứ từ trong lồng cho phép cất cánh chim nhỏ, vui vẻ mà dẫn dắt tiểu Mẫn tử chạy ra cung đi chơi a!

          Lần này Phúc Khang An bởi vì có việc chưa có tới, mà Thiện Bảo lại là theo chân Hòa Lâm đến đây. Vĩnh Kỳ nhìn cao gầy thon dài Thiện Bảo kinh ngạc được không được, cái đó và hắn trong trí nhớ Thiện Bảo thật sự quá không giống với lúc trước.

          Thiếu niên ở trước mắt rõ ràng cùng tiểu Mẫn tử không sai biệt lắm lớn, so với tiểu Mẫn tử cao nữa cái đầu, trước tinh sảo đến có thể nói thanh tú xinh đẹp tướng mạo hiện tại trở nên thành thục lịch sự, lại vẫn đang tinh điêu tế trác xuất sắc. Thẳng tắp đứng ở trước mặt hắn khí chất trong trẻo nhưng lạnh lùng, cử chỉ ưu nhã, nụ cười trên mặt nhàn nhạt, một đôi con ngươi đen nhánh lại sâu thúy đến làm cho người say mê. So với thoáng cái những kia đời sau phim TV Đại Minh Tinh, Vĩnh Kỳ tại trong nháy mắt cũng không khỏi được hoài nghi người này có phải là cũng đồng dạng đã làm trang điểm dung nhan rồi ! Bằng không lại dài như vậy xuống dưới, trưởng thành cũng không thể ra cửa rồi, nếu không còn không bị đại cô nương môn đè chết.

          Vĩnh Kỳ ngơ ngác nhìn chằm chằm Thiện Bảo sau nửa ngày, nhìn đến người này trong ánh mắt vui vẻ càng ngày càng nhiều, từ này trong ánh mắt cũng cơ hồ có thể nhìn đến của mình ngốc dạng, Vĩnh Kỳ vung quá mức trừng mắt Hòa Lâm: “Hòa Lâm, ngươi thật sự cùng đại ca ngươi là cùng phụ cùng mẹ huynh đệ?”

          Gặp không rõ tập kích Hòa Lâm nổi giận, giương nanh múa vuốt: “Ngươi nói cái gì! Chúng ta khi nhiên là trên thế giới này duy nhất huynh đệ ruột!”

          Vĩnh Kỳ chậm rãi cao thấp dò xét hắn, này như dò xét thịt heo đồng dạng ánh mắt làm cho Hòa Lâm giận quá rồi, hơn nữa Vĩnh Kỳ dùng một tiếng khinh thường “Hừ” vì phần cuối, trực tiếp làm cho Hòa Lâm lý trí bạo chết, nắm nắm tay gào khóc kêu liền đánh tới. Hai người đánh thành một đoàn, bụi mù đem hai người bao thành một đoàn từ đông lăn đến tây lại từ tây lăn đến đông.

          Tiểu Mẫn tử bình tĩnh thỉnh Thiện Bảo ngồi xuống, rót chén trà cho hắn: “Không cần để ý tới, chờ bọn hắn đánh mệt mỏi dĩ nhiên là sẽ ngừng.” Nói xong nâng chén trà lên, chậm rì rì uống hai cái, thở ra một hơi, híp mắt vẻ mặt hạnh phúc: “Nhàn nhã a.”

          Thiện Bảo nhẹ nhàng mà cười cười, ngồi xuống nâng chung trà lên, nhìn Vĩnh Kỳ ánh mặt trời loại sáng ngời đáng yêu tươi cười, con mắt nhắm lại, lãnh mang hiện lên.

          Vĩnh Kỳ xoạt quay đầu nhìn Thiện Bảo, thật to đích mỹ lệ con mắt tinh khiết mà sáng ngời, dưới ánh mặt trời như lưu ly đồng dạng chói mắt. Lúc này quá mức trầm tĩnh ánh mắt dường như đã nhìn thấu cái gì, làm cho Thiện Bảo âm thầm kinh hãi. Định liễu định tâm thần, Thiện Bảo câu dẫn ra khóe miệng nhẹ nhàng mà nở nụ cười, nghịch ngợm địa đối với Vĩnh Kỳ nháy dưới con mắt, Vĩnh Kỳ lật ra một cái liếc mắt, quay đầu lại tiếp tục cùng Hòa Lâm đánh nhau.

          Thiện Bảo thật không ngờ Vĩnh Kỳ dĩ nhiên là như vậy cảnh giác người, bất quá như vậy cũng tốt, chỉ hy vọng trong những ngày kế tiếp, hắn có thể bởi vì chính mình cảnh giác mà thiếu thụ chút ít phiền toái.

          Nếm qua uống qua, Thiện Bảo đề nghị đi hoa trang ngắm hoa tìm được nhất trí đồng ý, vì vậy bốn người kỵ mã đi tới bên ngoài kinh thành một tòa hoa trang.

          Cái này hoa trang là một tú tài mở đích, cái này tú tài cũng là có vài phần tài hoa, đáng tiếc nhiều lần khoa cử cùng không có thông qua, thật ra khiến hắn tại này bình thường đi thi giờ ở trong trang ở ra cảm tình, đơn giản liền ra mua ở lại. Bởi vì am hiểu trồng hoa cỏ, một cái hoa trang sẽ làm lên, ngược lại trong kinh thành có danh khí.

          Hoa trang không lớn, nhưng ở các loại thực vật cùng hoa cỏ cẩn thận bố trí, tạo thành bất đồng không gian. Ở cái địa phương này chậm rãi từ đầu đi đến vĩ, sẽ có một loại linh hồn bị rửa Nhất Thanh cảm giác. Vĩnh Kỳ cũng không gì lạ những này hoa cỏ, dù sao trong ngự hoa viên còn nhiều mà các nơi danh hoa danh thảo, hắn thích là trong lúc này thanh tịnh thánh khiết cảm giác.

          Hòa Lâm kêu to la hét lên trước chạy tới, phảng phất mỗi đóa hoa đều là hắn phát hiện vùng đất mới, Thiện Bảo cười cùng sau lưng Hòa Lâm cùng hắn náo. Tiểu Mẫn tử thì chậm rãi bước đi theo Vĩnh Kỳ lược qua xa địa phương, hắn biết rõ chủ tử của mình cũng không thích chính mình ở loại địa phương này cùng được thân cận quá, tuy nhiên về sau hắn hối hận.

          Đi qua một cái bò đầy vinh quang buổi sáng tròn cửa, là một mảnh rừng đào. Hồng, phấn, lục, bạch, các màu hoa đào cùng nhau tại này không lớn trong không gian nở rộ, cánh hoa như mưa một loại bay múa quấn quanh. Vĩnh Kỳ đứng ở rừng đào ở giữa, nghễnh đầu nhìn trên bầu trời bay múa cánh hoa, đem chính mình dung nhập cái này phiến thiên địa, liền hô hấp cũng không dám quá nặng.

          A, đúng rồi, hôm nay, là Diệp Hủy tử cái kia thiên đâu.

          Diệp Hủy yêu nhất hoa đào, hắn chỉ là yêu thích, đối loại thực vật này kỳ thật cũng không có gì nghiên cứu, thậm chí đến chết cũng chia không ra hoa đào vài loại nổi danh giống, hắn chích là ưa thích, rất thích đơn thuần. Tại trong đại học, vì vậy rất nương tức giận yêu thích, bị các học sinh đã cười nhạo. Bạn gái hàng năm mùa xuân cũng phải đi xem Anh Hoa, chỉ vì vậy có danh Anh Hoa mưa, mà hắn chưa từng có cự tuyệt qua, cũng chưa từng có nói qua chính mình kỳ thật càng ưa thích hoa đào mưa.

          Nhưng những này thì thế nào đâu rồi, những này đều không ngại hắn yêu mến hoa đào, hắn yêu mến hoa đào, chỉ cần mình biết rõ, mình thích là tốt rồi. Hắn từ nhỏ liền sanh ra ở mùa này, trong trí nhớ sớm nhất đoạn ngắn liền là mẫu thân sau lưng Phi Tuyết loại hoa đào mưa. Vĩnh viễn nhớ rõ lão gia này cây sẽ không kết đào cây đào, hàng năm mùa xuân đều hừng hực khí thế nở rộ, bất quá, tựa hồ cuối cùng một năm, hắn kết đào đâu. Ai nha, lúc ấy còn chuẩn bị về nhà đi ha ha xem đâu rồi, đáng tiếc đi tới nơi này.

          Đi vào Đại Thanh, Diệp Hủy cũng không có buông tha cho qua sống sót, chính là Vĩnh Kỳ dần dần nhờ có tình cảm của mình. Vì vậy, tại đồng dạng một cái hoa đào mạn thiên phi vũ thời điểm, Diệp Hủy tại hoa đào trong mưa rời đi. Vĩnh Kỳ một mực kỳ vọng Diệp Hủy có thể trở về, hồi đi xem này cây cây đào có phải là vẫn đang nở hoa, có phải thật vậy hay không kết liễu quả. Đi về hỏi hỏi, yêu làm nũng nàng có thể hay không nguyện ý cùng hắn đi xem một hồi hoa đào mưa. Trở về ôm, hoa đào dưới cây vĩnh viễn chờ hắn về nhà cha mẹ.

          Lại là một năm hoa đào nở, không biết Diệp Hủy một đường vừa vặn rất tốt.

          Thiện Bảo đứng ở một cây hoa thụ về sau, nhìn Vĩnh Kỳ không nhúc nhích đứng ở Hoa Vũ ở bên trong, hắn nhắm mắt lại, quay đầu, tựa hồ tại lắng nghe cái gì mỹ diệu giai điệu, nhịp điệu, khóe miệng hướng lên vểnh lên, rất hạnh phúc bộ dáng. Cánh hoa môn kỳ tích không có rơi vào trên người của hắn, vui sướng bên cạnh hắn xoay tròn vũ động, nhu hòa như tại vuốt ve hắn bình thường. Nguyên bản sáng ngời đáng yêu thiếu niên càng phát ra linh hoạt kỳ ảo, phảng phất muốn dài ra trong suốt cánh, theo hoa rồi biến mất.

          Thiện Bảo chậm rãi hướng bước về phía trước một bước, đi vào hoa thụ vòng vây. Tiếng bước chân thả cực kỳ nhẹ, lại vẫn đang kinh động thiếu niên. Hắn chậm rãi nhấc lên mở rộng tầm mắt mành, trường tiệp run rẩy, lộ ra biển sâu như bảo thạch con ngươi, tinh tường ảnh ngược của hắn.

          Thời gian phảng phất là đình chỉ, chung quanh chỉ có thể nghe được gió thổi nâng nhánh cây Shasha thanh âm, hai người thiếu niên đứng ở Đào Hoa Lâm ở bên trong, rời đi rất gần, rồi lại phảng phất thực sự quá xa, xa đến đường thẳng song song loại bất đắc dĩ.

          Vĩnh Kỳ trát trát nhãn tình, cười rộ lên: “Thiện Bảo, làm sao vậy?”

          Thiện Bảo cũng cười, “Ngươi rời đi quá xa, Hòa Lâm lo lắng đi rời ra.”

          “Ha ha, sẽ không a, trong lúc này mới bao nhiêu, nơi nào sẽ thất lạc.”

          “Nhưng xác thực rất xa đây này, hắn đã sắp đi đến rồi.”

          “A? Không thể nào! Thật sự là bò nhai Mẫu Đan, phung phí của trời ngu ngốc!”

          “Ha ha.”

          Vĩnh Kỳ đi ra rừng đào, nhìn một đường hoa cỏ, đi đến một cái lối rẽ thời điểm đột nhiên nhớ tới, quay đầu lại nhìn đứng ở phía sau Thiện Bảo: “Thiện Bảo, tiểu Mẫn tử đâu?”

          “Ai nha? Hắn không có ở phía trước sao?” Thiện Bảo sửng sốt một chút quay đầu, không nhìn tới tiểu Mẫn tử bóng người, vừa đi trở về đi vài bước xem xét cũng vẫn đang không có bóng người, nói với Vĩnh Kỳ: “Ngươi ở nơi này chờ một chút a, ta đi xem. Không nên chạy loạn nha.”

          “Hảo.”

          Thiện Bảo cười cười xoay người chạy về đi. Vĩnh Kỳ đứng tại nguyên chỗ, nâng cằm lên híp mắt, Thiện Bảo hành vi hôm nay, rất kỳ quái đâu.

          Hai cái cao lớn bóng người từ phía sau lưng vụng trộm tiếp cận Vĩnh Kỳ, Vĩnh Kỳ cảnh giác xoay người vừa muốn làm ra phòng bị, đã bị một cái khăn bưng kín miệng mũi, như có như không mùi trong nháy mắt cướp đi của hắn thần trí. Vĩnh Kỳ thân thể mềm ngã xuống, bị một người nam tử thân thủ tiếp được, nhẹ nhàng hất lên liền đem Vĩnh Kỳ khiêng đến   trên vai. Cái khác nam tử nhìn hai bên một chút không có cái khác chướng mắt người tồn tại, báo cho biết hạ xuống, hai người từ trong một cái rừng trúc mặc tới, biến mất không thấy gì nữa.

          Thiện Bảo cùng tiểu Mẫn tử sóng vai đi tới, nhìn không có một bóng người cửa ngã ba đồng loạt ngây ngẩn cả người.

          Càn Thanh cung, Càn Long cơ hồ đem cái bàn cho xốc, vô số minh vệ {ám vệ} đều bị phái đi ra ngoài, như một cái lưới lớn sưu tầm.

          Từ Ninh cung, Thái Hậu con mắt đảo một vòng hôn mê bất tỉnh, Lan Hinh sợ tới mức thẳng khóc, ma ma môn vội thành một đoàn.

          Khôn Ninh cung, Hoàng Hậu lập tức nhảy dựng lên, đầu một chóng mặt cũng thiếu chút ngã xuống, bị Tô má má vịn sau khi đứng lên lập tức phái người thông tri Ô Lạt Na Lạp gia, bất kể như thế nào, nhất định phải tìm được Vĩnh Kỳ!

          Hòa Kính đi trở về gian phòng của mình, gỡ xuống trên bệ cửa sổ chậu hoa, rất nhanh một cái lão thái giám từ sau viện đã đi tới, Hòa Kính lạnh lùng nhẹ giọng hạ lệnh: “Tìm được Vĩnh Kỳ! Sau đó, tra rõ ràng là ai làm!” Lão thái giám thi lễ một cái lui trở về trong bóng ma biến mất không thấy gì nữa.

          “Ngũ a camất tích?”

          “Ngũ a camất tích? Trời ạ!”

          “Đi ra ngoài tìm! Mau tìm mau tìm! Toàn bộ đi ra ngoài tìm!”

          “Đào ba thước đất cũng phải đem người tìm ra! Mau mau nhanh!”

          “Ngươi dẫn người tìm bên này, ta dẫn người tìm bên này, ngươi dẫn người tìm bên kia, nhất định phải tìm được!”

          “Đem hoa trang chủ nhân bắt lại, làm cho hắn giao cho Ngũ a cahướng đi của!”

          “Hôm nay đã đến hoa trang tất cả mọi người bắt lại thẩm vấn tinh tường!”

          “Nhất định phải tìm được năm đại ca! Tất cả không đúng địa phương đều cho ta hảo hảo sưu!”

          “Phái người đi cửa thành trông coi! Có mười tuổi gì đó nam đồng đều muốn Nghiêm gia kiểm tra!”

          Cả Kinh Thành cao thấp vì một đứa nhỏ mười mấy tuổi lòng người bàng hoàng, khi nhiên, đứa nhỏ này khi hướng năm đại ca, là Hoàng Thượng Thái Hậu Hoàng Hậu sủng ái nhất đại ca, cùng bình thường hài tử không giống với.

          Đêm khuya, Thiện Bảo đi vào một cái ngõ nhỏ, thoáng cái nhẹ một cái trọng địa gõ vang một cái không ngờ phá cửa, một cái lão nhân để lái cửa, nhìn hai bên một chút không ai làm cho hắn tiến vào. Thiện Bảo đứng ở trong sân lạnh lùng hỏi: “Ngũ a canhư thế nào?”

          “Một mực ngủ.”

          “Các ngươi đối với hắn dùng thuốc?”

          “Không có, Trương Tú mới nhìn rồi, tựa hồ là trời sinh đối với cái này thuốc mẫn cảm chút ít, cho nên có tác dụng trong thời gian hạn định hội trưởng chút ít.”

          “Mang ta đi nhìn hắn.”

          “Bên này đi.”

          Đem gian phòng một người bình thường ngăn tủ đẩy ra, lại tại trên tường dùng sức đẩy, một đạo cửa đá liền chậm rãi đẩy ra.

          Cái này hôn ám hẹp hòi trong phòng, có một cũ nát tấm ván gỗ giường, Vĩnh Kỳ liền nằm thẳng ở phía trên. Hắn rất yên tĩnh nằm ở trên giường, không nhúc nhích, nếu như không phải ngực này chậm rãi phập phồng, nhất định sẽ có người cho rằng hắn đã chết. Ngồi ở trong góc tường một đại hán ôm đao nhìn đến hai người, đứng lên đối với Thiện Bảo nhẹ nói: “Còn đang ngủ.”

          Thiện Bảo đi đến bên giường (cười)đến gập cả – lưng cẩn thận đánh giá hắn, nhìn hắn liền lông mi cũng không động thoáng cái yên tĩnh, nhẹ nhàng mà nhíu Hạ Mi. Đứng thẳng eo quay đầu xem Hướng lão đầu: “Chúng ta đã nói điều kiện, các ngươi tuyệt đối không thể thương tổn hắn.”

          Lão nhân rất tỉnh táo: “Chúng ta không hề động qua hắn, hắn từ ôm đến về sau, vẫn không có tỉnh qua.”

          “Đã qua   tứ năm canh giờ, trong các ngươi gian có hay không thử đánh thức hắn?”

          “Đánh thức hắn làm cái gì? Làm cho hắn la to bạo lộ chúng ta sao?” Góc tường đại hán lạnh lùng hỏi: “Hơn nữa, ngươi là người cuối cùng gặp qua Ngũ a cangười, khẳng định bị người chằm chằm vào. Như vậy tùy tiện chạy tới, chẳng lẽ muốn hại chúng ta bạo lộ.”

          Thiện Bảo hừ lạnh: “Nếu như không phải tình thế nghiêm trọng, ta cũng sẽ không mạo hiểm chạy đến. Ngươi yên tâm, ta trên đường đi rất cẩn thận, không có bị người phát hiện. Bất quá chúng ta phải nhanh lên mang theo Ngũ a cađi, ta từ Hòa Thân Vương nào biết, toàn thành đã giới nghiêm, rất nhanh khả năng muốn từng nhà tìm tòi.”

          “Cái gì?”

          “Ta biết rõ các ngươi có biện pháp ra khỏi thành, nhanh lên đi, bằng không bị nắm đến, mọi người cùng nhau xong đời!”

          Nam tử kia mắng một tiếng chạy ra ngoài, lão nhân cũng chưa đi, chỉ là đứng ở trong góc nhỏ nhìn Thiện Bảo. Thiện Bảo cẩn thận ngồi vào bên giường, nhìn trên giường yên tĩnh Vĩnh Kỳ, nhẹ nhàng mà cười cười: “Ngủ cũng tốt, đỡ phải lát nữa thụ xóc nảy.” Vươn tay nhẹ nhàng mà đem Vĩnh Kỳ ôm lấy đến ôm vào trong ngực, ôm thật chặt. Cảm giác hắn mềm mại vô lực dựa vào chính mình, ấm áp thân thể kề sát trong ngực, gần trong gang tấc khuôn mặt nhỏ nhắn bóng loáng đáng yêu da thịt vô cùng mịn màng, phảng phất bị hấp dẫn một loại cúi đầu xuống, nhẹ nhàng mà hôn một cái gương mặt của hắn.

          Lão nhân kia sửng sốt một chút, nhìn hắn ôm chặt Vĩnh Kỳ bất động dán mặt của hắn bộ dáng, trong nội tâm cười lạnh: “Như vậy bảo bối cái này năm đại ca, lúc trước làm gì vậy còn giúp bọn hắn trói lại.”

          Này chạy ra đi đại hán lập tức vừa chạy trở về, đi theo phía sau hai người, lập tức đem cái này hẹp hòi không gian nhét được tràn đầy, mấy người cũng không dài dòng. Đem Vĩnh Kỳ bịt kín con mắt buộc chặt hảo, dùng một cái đại áo choàng bọc lại, khiêng đến trên vai thương lượng vài câu chạy ra ngoài.

          Thiện Bảo theo ở phía sau, nhìn nam tử trên vai cái xách tay kia, trong nội tâm không ngừng cầu xin hắn không nên lộn xộn, chỉ cần có thể im lặng bị mang đi ra ngoài, có thể thiếu chịu tội rồi.

          Chính là Thiện Bảo nguyện vọng tan vỡ, bởi vì nam tử chạy trốn quá nhanh, động tác mãnh liệt, đè nặng bụng vừa bị cự đại xóc nảy Vĩnh Kỳ rốt cục phát ra tiếng rên rỉ cũng dần dần tỉnh lại. Mấy người lại càng hoảng sợ lập tức chuyển tới một cái trong ngõ nhỏ ẩn núp đi, nhìn áo choàng lý Vĩnh Kỳ vặn vẹo lên thân thể rên rỉ bộ dạng, biết rõ vừa mới khiêng động tác của hắn nhất định là làm cho hắn rất khó chịu. Vài người thương lượng một chút, Thiện Bảo xuất ra một cái có dính mê dược khăn, nhét vào Vĩnh Kỳ trong miệng, sau đó Vĩnh Kỳ bị trói càng chặt hơn, bị lưng đến một người nam tử lưng thượng, cam đoan không cần phải áp đến hắn. Đoàn người mới tiếp tục hướng trước chạy.

          Trải qua trên đường đi cực kỳ cẩn cẩn dực dực chạy trốn, đoàn người rốt cục thuận lợi đem lần nữa bị mê té xỉu Vĩnh Kỳ nhét tại một cỗ đưa nước xe ngựa săm ra khỏi thành.

          Thiện Bảo có chút bận tâm quay đầu lại nhìn nằm trong xe ngựa Vĩnh Kỳ, ra khỏi thành thời điểm, Vĩnh Kỳ bị nhét tại guồng nước thủy bình ở dưới tường kép lý mới không có bị phát hiện. Bây giờ còn là đầu xuân, buổi tối thật là lạnh. Vĩnh Kỳ ở đằng kia ướt lạnh guồng nước lý ngây người lâu như vậy, vừa như vậy bị xóc nảy, gia hơn phân nửa thiên không có nếm qua đồ còn bị mê ngất xỉu hai lần, không cẩn thận khẳng định phải sinh bệnh, hiện tại cũng không có đại phu có thể trị liệu. Xem Vĩnh Kỳ co rúm lại thân thể rất lạnh bộ dạng, Thiện Bảo rốt cục nhịn không được: “Ngũ a canhư vậy xuống dưới khẳng định phải sinh bệnh!”

          “Yêu cầu đừng như vậy nhiều, còn có thể làm sao, đã cho hắn cái chăn mền rồi !” Đánh xe đại hán nhìn thoáng qua Vĩnh Kỳ, đối với Thiện Bảo rống to: “Chúng ta cũng không có này rảnh rỗi công phu chậm rãi đung đưa chạy trốn!”

          Thiện Bảo hung hăng trừng mắt hắn, lỗ tai lại nghe đến Vĩnh Kỳ nhẹ nhàng tiếng ho khan. Lại càng hoảng sợ Thiện Bảo lập tức chạy vào xe ngựa, thân thủ vừa sờ, Vĩnh Kỳ cái trán lửa nóng, trắng nõn khuôn mặt nhỏ nhắn bị cháy sạch đỏ bừng.

          “Ngũ a ca nóng rần lên! Năm đại ca! Năm đại ca! Vĩnh Kỳ?”

          “Cái gì? Mẹ nó, cũng đừng chết!”

          “Nhắm lại cái miệng thúi của ngươi! Nhanh mang nước lại! Vĩnh Kỳ! Vĩnh Kỳ!”

          Bên cạnh người cưỡi ngựa người cũng bu lại, nhìn xe ngựa nhỏ trung thiếu niên trong ngực đỏ bừng cả khuôn mặt năm đại ca, đều cau mày lo lắng. Tuy nhiên bọn họ đem người trói lại trở về, nhưng là bọn hắn cũng tinh tường, Ngũ a calà không thể tử, trói lại đến chỉ là vì muốn Hoàng Thượng đáp ứng yêu cầu của bọn hắn, chờ yêu cầu thỏa mãn chi hậu người này là phải thả. Nhưng là nếu như Ngũ a cachết, như vậy bọn họ tất cả mọi người sống không được, Hoàng Thượng sẽ lên trời xuống đất đuổi giết hắn môn tất cả mọi người!

          Một người trong đó người nhìn nhìn chung quanh nói: “Phía trước hẳn là có một thôn, trước đi xem a.”

          Thiện Bảo ôm chặt Vĩnh Kỳ, khóe mắt nhìn đến một gốc cây không thấy được đại thụ nhánh cây mất tự nhiên nhảy một chút, mặc dù chỉ là trong nháy mắt, nhưng Thiện Bảo xác định chính mình không có nhìn lầm. Híp mắt khẽ cắn môi, bất kể như thế nào, Vĩnh Kỳ tuyệt đối không xảy ra chuyện gì!

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lần này Cập Nhật đã muộn, chủ yếu là bởi vì ta một mực do dự cái này chương muốn hay không ghi. Kỳ thật cái này bộ phận cùng Hoàn Châu tình tiết cũng không có có quan hệ gì, nhưng là trái nghĩ hữu nghĩ hay là viết a, bởi vì này đối hai người tình rung động giương rất có lực, cho nên mọi người xem xem đi, ta sẽ cố gắng đem cái này bộ phận viết rất đặc sắc điểm. づ ̄3 ̄ )づ

          Đệ 28 chương

          Vĩnh Kỳ chậm rãi mở to mắt, nhìn trên đỉnh đầu ải ải trần nhà, cảm giác một □ hạ cứng rắn ván giường, trong nội tâm nhẹ nhàng thở dài, rốt cuộc còn bị mang đi ra nữa à. Lại nhìn hai bên một chút, ừ, đó là một thật rất nhỏ cọc gỗ gian phòng, ngoại trừ thân dưới cái giường này cũng không có những thứ khác gia cụ rồi. Từ những cọc gỗ đó trên dấu vết đó có thể thấy được gian phòng này đã rất cổ xưa rồi, cũng không phải rất sạch sẽ bộ dạng, quan trọng nhất là, cả cái gian phòng tản ra một loại kỳ diệu hương vị, chính là chỗ này loại hương vị làm cho Vĩnh Kỳ đứng lên.

          Chống còn có chút chóng mặt đầu ngồi xuống, Vĩnh Kỳ ngẩng đầu cố gắng từ này phiến nho nhỏ cửa sổ xem đến tình huống bên ngoài, nhưng hiện tại chỉ có thể nhìn đến một mảnh Lam Thiên. Đành phải vén chăn lên xuống giường, lay động nhoáng một cái đi đến này cửa sổ hạ cầm lấy khung cửa sổ điểm cao chân nhìn ra đi.

          “A?” Vĩnh Kỳ sửng sốt một hồi, dụi dụi con mắt, nhìn nhìn lại, thật sự, hắn hiện tại, trên thuyền! ?

          Tựa ở trên tường, Vĩnh Kỳ lắc lắc đầu cố gắng làm cho mình thanh tỉnh điểm, nhưng càng sáng ngời càng chóng mặt. Thở dài, dọc theo tường dần dần ngồi bệt xuống mặt đất, hai tay vô lực khoát lên trên đầu gối, ngẩng đầu nhìn cách mình rất gần trần nhà, cố gắng nhớ lại trong khoảng thời gian này rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra. Tựa hồ, bọn họ đi hoa trang ngắm hoa, sau đó mình và Thiện Bảo tách ra thời điểm, bị hai nam nhân dùng thuốc mê ngất đi mang đi, về sau liền một hồi lãnh một hồi nóng phi thường không thoải mái, một mực hỗn loạn, chính giữa chỉ có thời gian rất ngắn là thanh tỉnh trôi qua, tựa hồ chính mình một mực bị mang theo chạy đâu. Cũng không biết hiện tại chính mình người ở nơi nào đâu?

          “Cốc cốc cốc.”

          “Ai?”

          “Năm đại ca, nô tài Thiện Bảo.”

          “… Vào đi.”

          Cửa bị kéo ra, Thiện Bảo bưng một cái chén đi tới, xoay người đóng cửa lại. Đứng ở cạnh cửa ngừng một hồi mới đi đến Vĩnh Kỳ trước mặt trước ngồi xổm xuống, hai tay nâng lên chén: “Ăn một chút gì a.”

          Vĩnh Kỳ nhìn chén kia cháo, chỉ cảm thấy không có một chút khẩu vị, không chỉ có là bởi vì không thoải mái, càng bởi vì hắn chưa bao giờ uống cháo hoa. Nhưng hắn cũng biết bây giờ không phải là chính mình bắt bẻ thời điểm, bây giờ thân thể tình huống không đúng, bổ sung thể lực cùng dinh dưỡng là tất yếu. Cho nên hắn thật biết điều vươn tay tiếp nhận chén, xúc tua ấm áp làm cho hắn cảm thấy chén này ấm áp cháo dù cho không uống, cũng làm cho người thoải mái rất nhiều. Không khỏi thở dài, đột nhiên có điểm hiểu được Chu Nguyên Chương ăn Phỉ Thúy bạch ngọc súp giờ cảm giác.

          Thiện Bảo ngồi xếp bằng đến bên cạnh hắn, giống như hắn dựa vào tường, nhìn này từ cửa sổ tà tà rọi vào sáng ngời ánh mặt trời xuất thần. Tại này mờ nhạt trong phòng, này cột sáng màu trắng phá lệ thần thánh, phảng phất chỗ đó chính là một bất đồng thế giới. Có thể trông thấy một ít tro bụi phấn hạt dưới ánh mặt trời vũ đạo, giống như tinh linh, làm cho cái này bó ánh mặt trời tràn đầy Sinh Mệnh Lực.

          “Đang nhìn cái gì?”

          “Ánh mặt trời.”

          “Nha.”

          “Vĩnh Kỳ, ngươi hận ta sao?”

          “Vì cái gì hận ngươi?”

          “Ta đem ngươi buộc tới nơi này.”

          “Cũng không phải ngươi buộc.”

          “Kỳ thật ta tuyệt không muốn đem ngươi kéo vào.”

          “Ừ, ta biết rằng.”

          Vĩnh Kỳ nuốt khẩu cháo, lập tức nhăn lại lông mày: “Thịt cá!”

          “Đâm đã móc hết rồi.”

          “Ta không thích ăn cá!”

          “Ta biết rõ ngươi thích ăn cháo thịt nạc, nhưng là đây là đang trên thuyền. Không thể quá bắt bẻ, hơn nữa, kiêng ăn không tốt.”

          Vĩnh Kỳ cau mày tiếp tục nuốt cháo, nếu như không phải thịt cá là đồ tốt, hắn thà rằng đói bụng.

          Bởi vì là chính mình chán ghét gì đó, cho nên Vĩnh Kỳ quyết định nói tiếp điểm lời nói dời đi thoáng cái chú ý. Hắn nhìn đứng lên cho hắn sửa sang lại giường chiếu Thiện Bảo, rất nghi ngờ hỏi: “Bên ngoài đám người kia là ai?”

          “Bạch Liên giáo.”

          “A? Ngươi vì cái gì có thể cùng với bọn họ? Ngươi là người Mãn Thanh a!”

          Thiện Bảo nhìn hắn một cái, cúi đầu tiếp tục sửa sang lại chăn mền, sau đó ngồi vào Vĩnh Kỳ bên người, mỉm cười nhìn hắn nói: “Ngươi muốn biết?”

          Vĩnh Kỳ nhíu nhíu mày, nhẹ nhàng mà gật đầu. Thiện Bảo ngẩng đầu nhìn trần nhà, một lát sau mới nói: “Bởi vì ta A mã.”

          “Ngươi A mã?” Thiện Bảo A mã đối với Vĩnh Kỳ mà nói cũng không xa lạ gì, bởi vì hắn thường xuyên nghe Hòa Lâm nói mình A mã như thế nào như thế nào anh dũng như thế nào như thế nào không dậy nổi. Thiện Bảo A mã trước khi chết là Phúc Kiến Phó Đô Thống, thừa kế tam đẳng Khinh Xa Đô Úy, làm quan được không tồi, nghe nói làm người ngay thẳng cởi mở không câu nệ tiểu tiết, phi thường được người tôn kính cùng hoan nghênh, đáng tiếc sớm bệnh chết. Hơn nữa vị này Đô Thống Đại Nhân cũng rất thanh liêm, hắn sống thời điểm trong nhà thời gian cũng chỉ là không có trở ngại, người vừa chết, Thiện Bảo một nhà lập tức liền nghèo khó đi lên.

          Thiện Bảo ý bảo Vĩnh Kỳ trở lại trên giường đi, đỡ phải cảm lạnh, sau đó ngồi ở bên giường nói tiếp: “Ta A mã là võ tướng, mỗi ngày đều sẽ kiên trì luyện võ, cho nên một mực thân thể khỏe mạnh, coi như là bị thương cũng so với bình thường người khang phục nhanh hơn.”

          Vĩnh Kỳ hàm chứa cháo một chút nuốt, cũng không ra, hắn nhớ hắn biết rõ là chuyện gì xảy ra rồi.

          “Năm đó, thân thể của phụ thân đồi bại thật nhanh, chích bán năm lại đột nhiên ngã xuống. Trong mắt ta cao lớn anh dũng không gì làm không được phụ thân của, nằm ở trên giường cuối cùng liền chén trà đều đầu bất động, trở nên già nua chán chường vừa gầy trơ cả xương.” Thiện Bảo nghiêng đầu, cười đến Mỹ Lệ vừa khờ dại, Vĩnh Kỳ lại cảm thấy toàn thân rét run. Thiện Bảo lên trước thăm qua thân thể, nhẹ nhàng mà nói: “Ngươi biết tại sao không? Bởi vì ta cái kia hảo Ngạch Nươngcùng ngay lúc đó Phúc Kiến Đô Thống vụng trộm tốt hơn rồi, mỗi ngày cho ta A mã uy  độc dược ăn. Thậm chí, ngay cả ta cái kia đệ đệ cũng không phải ta A mã loại đâu! Biết tại sao không? Đơn giản là nghe nói triều đình nhìn trúng ta A mã năng lực, chuẩn bị điều hắn vào kinh thành nhậm chức. Vị này Đô Thống dự đoán được cơ hội này, cao thấp chuẩn bị về sau, thông đồng   nữ nhân kia, duy trì hạ loại sự tình này.”

          Vĩnh Kỳ cau mày: “Những này, ngươi là từ Bạch Liên giáo nào biết?”

          “Bọn họ nói cho ta biết một bộ phận, cả chuyện là chính mình nghĩ biện pháp điều tra ra.” Thiện Bảo mở ra tay, mỉm cười: “Ta cùng với Hòa Thân Vương quan hệ cũng không tệ lắm.”

          “Ngươi hoàn toàn không cần làm như vậy! Ngươi có cái khác rất nhiều biện pháp!”

          “Đó là không có khả năng. Ngươi biết vị kia Đô Thống bây giờ là người nào không? Đó cũng không phải là người nào muốn động có thể động nhân, coi như là Hoàng Thượng, đang không có chứng cớ thời điểm, cũng là không thể nào đối với hắn như thế nào. Dù sao sự tình là nữ nhân kia làm xuống, cùng hắn nhưng không có có quan hệ gì, chỉ cần hắn cắn chết không thừa nhận chúng ta cũng không thể cầm hắn như thế nào, hắn hoàn toàn không cần sợ hãi.”

          Vĩnh Kỳ thở dài một tiếng, Thiện Bảo cười vỗ vỗ đầu của hắn: “Không cần lo lắng cho ta. Về phần ngươi, ngươi chỉ cần ngoan ngoãn, tăng thêm có ta ở đây, ngươi chắc là không biết có lo lắng tính mạng, hơn nữa bọn họ cũng không muốn muốn mạng của ngươi, bọn họ còn muốn không dậy nổi, ngươi đúng là vẫn còn có thể trở lại kinh thành, chỉ là bởi vì một ít nguyên nhân khác cần ngươi tạm thời lưu lại.”

          “Hòa Lâm đâu?”

          “… Hắn vẫn còn con nít, ta chưa nói với hắn những sự tình này.”

          “Được rồi.”

          Thiện Bảo bưng lên chén, nhìn xuống này thừa hơn phân nửa cháo có chút nhíu Hạ Mi, nhưng không có khuyên hắn tiếp tục ăn xuống dưới, chỉ là thi lễ một cái: “Như vậy, nô tài cáo lui, thỉnh Ngũ a canghỉ ngơi thật tốt.”

          Vĩnh Kỳ ôm đầu gối nhìn hắn rời đi, căng cau mày mao.

          Vĩnh Kỳ một mực bị giam tại trong gian phòng nhỏ này, sẽ người tiến vào chỉ có Thiện Bảo, ngoại trừ ngày đầu tiên, hắn cùng mình vẫn luôn là rất ít lời nói, thẳng đến ngày thứ tư, hắn lúc ăn cơm Thiện Bảo nói cho hắn biết đã đến chỗ rồi.

          “Địa phương nào?”

          “Bạch Liên giáo tổng đàn.”

          “A?”

          Vĩnh Kỳ đứng ở đầu thuyền, kinh ngạc nhìn trước mắt tòa nhà, một cái Thủy trại.

          Vĩnh Kỳ không biết nơi này là chỗ nào, nhưng xem kề bên này bộ dáng, tựa hồ là trên biển một cái tiểu đảo, bất quá nói nhỏ, hẳn là cũng không nhỏ đâu. Vĩnh Kỳ nhìn hai bên một chút, ngoại trừ cái này đảo chính là hải, nhìn không tới những thứ khác Đại lục. Bất quá Vĩnh Kỳ con mắt rất tốt, hắn có thể mơ hồ nhìn đến cái này đảo chung quanh tựa hồ có thật nhiều đá ngầm. Nói cách khác, trong lúc này, là một bị Đại Tự Nhiên bảo vệ thế ngoại đào nguyên?

          Theo Vĩnh Kỳ biết Đại Thanh thuỷ binh có là có, cũng rất không tồi, nhưng là Càn Long càng thêm coi trọng lục Binh đâu. Bất quá người Mãn Thanh chính là lập tức ra tới, đối hải dương hiểu được vốn là Thiếu cái này Đại Thanh nước chung quanh trên biển vĩnh viễn đều có Hải Tặc cho các thương nhân tìm phiền toái, láng giềng tiểu quốc cũng đều cầm Bất Nhập Lưu thuỷ binh tại Đại Thanh trước mặt trang uy phong. Vĩnh Kỳ không khỏi nghĩ, nếu như mình bị bắt tới đây tới sự làm cho Càn Long biết rằng, hắn từ nay về sau có thể hay không càng trọng thị hải quân chút ít?

          Bất quá bây giờ không phải nghĩ cái này về sau, ván cầu đã cất kỹ, hai bên đều có người yên lặng nhìn Vĩnh Kỳ. Nhưng là Vĩnh Kỳ lúc này phi thường khó xử, dùng cái kia không tín nhiệm cân đối lực, muốn đi cái này ván cầu, té xuống khả năng quá lớn. Hắn thật sự là không nghĩ nếm thử! Cho nên nhìn chung quanh một chút, thật khó khăn nhìn Thiện Bảo. Thiện Bảo vẻ mặt hoang mang nhìn hắn, Vĩnh Kỳ rất đáng yêu bỉu môi nháy mắt to hướng hắn duỗi ra hai tay, Thiện Bảo nở nụ cười, đi tới đưa hắn ôm lấy đến giẫm lên ván cầu.

          “Cảm ơn a, ta thật sự là rất sợ hãi cái này.”

         “Rất vui vì ngài cống hiến sức lực, năm đại ca.” Thiện Bảo đem Vĩnh Kỳ thả trên mặt đất, giúp hắn sửa lại hạ quần áo. Vĩnh Kỳ đối với hắn cười cười, quay đầu nhìn một bến tàu người. Những người này mặc kệ nam nữ, mỗi người mặt lộ vẻ hung ác hoặc hiếu kỳ, cơ hồ mỗi người đều có chứa vũ khí, toàn bộ đều chằm chằm vào Vĩnh Kỳ, phảng phất hắn là tiền sử sinh vật đồng dạng dẫn nhân chú ma mac. Vĩnh Kỳ cười nhạt một chút, cõng lên hai tay, ánh mắt lạnh như băng từ trái đến phải đem tất cả mọi người nhìn quét một lần, ngẩng cao đầu lâu của mình, đi nhanh đi về phía trước.

          Vĩnh Kỳ chưa từng có như thế khinh thị hơn người loại, thói quen hiện đại hắn biết rõ người người là bình đẳng, mặc dù nhưng cái quan điểm này tại Thanh triều biến hóa một ít, nhưng là hắn hay là cho rằng người người đều là hướng tới hòa bình. Cho nên, tựu như cùng hắn không có thể hiểu được hiện đại tổ chức khủng bố đồng dạng, hắn không có thể hiểu được cái gọi là Bạch Liên giáo. Hắn thừa nhận Càn Long trị hạ còn làm không được thiên hạ Đại Đồng cảnh giới, nhưng là hắn không thừa nhận Bạch Liên giáo Phản Thanh Phục Minh về sau có thể làm được rất tốt! Lịch sử vĩnh viễn là đi tới, không đồ tốt không thích ứng gì đó vĩnh viễn đều gặp phải đào thải. Phản Thanh Phục Minh? Hừ, chê cười. Đào thải gì đó làm sao có thể lại trở thành xã hội chủ lưu? Cũng không phải trang phục mốt!

          Một cái gọn gàng cũng không thế nào tốt đá vụn đường nối thẳng trên cái đảo này lớn nhất một cái kiến trúc vật, cũng là duy nhất gạch đá kiến trúc. Dùng cái phòng này tu kiến đặc điểm đến xem, hắn tựa hồ là đi tới Nam Phương.

          Vào cửa chính, chung quanh cái kia điều bao quanh một cái rất lớn sàn vật, mười mấy cả trai lẫn gái chính trong này luyện võ. Vĩnh Kỳ đứng ở cửa ra vào nhìn một hồi. Cái này tựa hồ là tại bày ra oai phủ đầu a, bất quá, điểm ấy công phu đã nghĩ hù đến hắn, tựa hồ có điểm quá coi thường hắn a.

          Dần dần, những người này ngừng lại, đứng chung một chỗ ngăn ở Vĩnh Kỳ trước mặt trước. Vĩnh Kỳ nhíu mày, lạnh lùng nhìn, bất động cũng không nói chuyện. Hắn thẳng tắp bén nhọn tầm mắt phảng phất đao kiếm bình thường làm cho cố gắng nhìn thẳng hắn người nguyên một đám bại hạ trận, không tự chủ liền vừa quay đầu. Đợi cho không có nữa người ở trước mặt hắn ra vẻ ta đây rồi, Vĩnh Kỳ chân phải lại hướng bước về phía trước một bước, những người này lập tức cảnh giác lên, đều cầm binh khí, đồng loạt lui về sau một bước. Vĩnh Kỳ lạnh lùng hừ một tiếng, nghễnh đầu chân trái lại trước bước một bước, những người này rất phối hợp lui về sau nữa một bước.

          Vì vậy, cứ như vậy từng bước một, Vĩnh Kỳ thẳng đem tất cả mọi người bức ra   sàn vật, đi tới phòng trước.

          Vĩnh Kỳ nhìn trước mắt rõ ràng bởi vì gia cao hơn Môn Hạm trong nội tâm cười lạnh. Môn hạm này trọn vẹn đến bắp đùi của hắn cao, dùng thân thể của hắn cao là vô luận như thế nào cũng đạp không đi vào, hắn cũng không phải Lưu Tường. Hơn nữa, cho dù nhảy vào rồi, này tư thế cũng không tránh khỏi quá khó nhìn.

          Bất quá, nếu như cái này khó xử đến Vĩnh Kỳ, cũng không tránh khỏi quá xem thường hắn. Vĩnh Kỳ quay đầu, nhìn cách mình người gần nhất tráng kiện nam nhân lạnh lùng phân phó: “Ngươi, tới.”

          Nam tử kia hất đầu xì một tiếng khinh miệt, Vĩnh Kỳ tiếp tục trừng mắt hắn, nam tử này tựa hồ là có điểm không chịu nổi, chậm rãi dịch tới, khiêng cây đại đao đồng dạng nghễnh đầu: “Gọi lão tử làm gì vậy!”

          Vĩnh Kỳ thân hình nhoáng một cái, đột nhiên tới gần đến nam tử trước người, dùng sét đánh chi nhanh chóng nâng lên tay trái khuỷu tay trực kích nam tử thượng bụng, nam tử lúc ấy liền hai mắt trắng dã, ôm bụng quỳ xuống, Vĩnh Kỳ giơ tay phải lên khuỷu tay lại tại nam tử lưng nhanh chóng trọng kích, nam tử ngao hét thảm một tiếng, phanh thoáng cái đánh ra trước ngã xuống đất. Vĩnh Kỳ rất hài lòng nam nhân này tư thế, hắn vừa vặn ghé vào Môn Hạm bên cạnh, làm cho Vĩnh Kỳ có rất tốt cầu thang, giẫm lên lưng của hắn vượt qua   Môn Hạm.

          Cái này đại sảnh cũng không có người, chính giữa có một Trương Khoan ghế dựa, bày biện minh hoàng đệm, hai bên điểm sắp xếp bày biện ghế bành. Xem ra, đây là tổng đường a, thực tế này cái ghế trên mặt treo một khối “Nhật Nguyệt phục đến” tấm biển.

          Vĩnh Kỳ hừ một tiếng, bước đi quá khứ, đặt mông ngồi ở đó “Long ỷ” trên mặt.

          Chung quanh một mảnh yên tĩnh, Thiện Bảo đứng ở trong đám người nhìn Vĩnh Kỳ, trên mặt nhẹ nhàng mà giơ lên tươi cười.

          Kinh Thành, Hòa Thân Vương phủ.

          Hoằng Trú chắp tay sau đít trong phòng đi tới đi lui, thỉnh thoảng dừng lại nhìn bên ngoài, phía sau hắn ngồi bác hằng, lý Thân Vương, còn có Cao Vô Dung cùng Càn Long tín nhiệm nhất ngự trước đại thần chư khắc đồ, mấy người ngồi ở một bên gắt gao chằm chằm vào Hoằng Trú không nói một lời.

          Nếu như là bình thường, Hoằng Trú sớm đã bị bọn họ chằm chằm mao rơi mà núi lửa phun trào rồi, bất quá hôm nay hắn không có cái kia rảnh rỗi công phu. Hắn càng chạy càng nhanh, qua lại khoảng thời gian càng lúc càng ngắn, cuối cùng thậm chí liền ở tại chỗ vòng tới vòng lui. Ngoại trừ cước bộ của hắn thanh âm, cái này trong thư phòng không có bất kỳ một tia tiếng vang, ngoại trừ Hoằng Trú, mấy người khác đều không nhúc nhích ngồi.

          Rốt cục, một cái nô tài té chạy tới, chạy trốn quá mau làm cho thở không nổi, liền lời nói đều nói không nên lời, chỉ có thể hai tay đem bồ câu nâng đến Hoằng Trú trước mặt trước. Tất cả mọi người đồng loạt đứng lên gom góp tới, Hoằng Trú từ bồ câu trên đùi cởi xuống cái kia ống trúc nhỏ rút ra bên trong cuồn giấy mở ra nhanh chóng xem một lần, rốt cục nhẹ nhàng thở ra.

          Đồng ý 裪 thân thủ đoạt lấy đến cẩn thận xem hết trên tờ giấy chữ, cũng rốt cục yên lòng, đem tờ giấy đưa cho Cao Vô Dung về sau, thân thủ ngay tại Hoằng Trú trên đầu hung hăng vỗ một cái: “Đồ hỗn trướng!”

          Tự biết đuối lý Hoằng Trú xoa cái ót rụt cổ một cái nhỏ giọng nói: “Đây không phải đâm lao phải theo lao chứ sao.”

          Đồng ý 裪 cơn tức lại nổi lên, chưởng quản tông người làm đến nay, hắn còn chưa thấy qua như vậy không đến điều, năm đó Tứ ca như thế nào không đem tiểu tử này cho bóp chết quên đi! Trong lòng suy nghĩ, trên tay càng nhanh chóng, liên tiếp bàn tay ném lên đi: “Ngươi đâm lao phải theo lao sẽ đem Ngũ a ca đưa ra ngoài? A? Gia nói cho ngươi biết! Vĩnh Kỳ muốn là đã xảy ra chuyện gì, không cần mấy cái trong nội cung chủ tử làm cái gì, gia liền động thủ trước đem da của ngươi cho cởi xuống, sau đó treo ngươi Hoàng A Mã trước mặt đi!”

          Cao Vô Dung xem xong rồi lập tức nói với Phó Hằng: “Nô tài muốn lập tức trở về cung trở về bẩm Hoàng Thượng.”

          Phó Hằng lập tức gật đầu: “Phiền toái Cao tổng quản rồi, Hoàng Thượng hẳn là cũng sốt ruột chờ rồi.”

          Cao Vô Dung đối với hắn thi lễ một cái, lập tức chạy ra ngoài.

          Chư khắc đồ xem hết giấy, lấy ra địa đồ, tinh tế nhìn, Phó Hằng gom góp quá khứ. Chư khắc đồ đích ngón tay tại trên địa đồ xẹt qua: “Từ nơi này trên giấy truyền về tin tức xem, Ngũ a cabọn họ hiện tại hẳn là đã rời bến rồi.”

          Hoằng Trú vừa nghe lập tức xông lại: “Ngươi nói cái gì? Rời bến rồi hả ?”

          Chư khắc đồ gật đầu, sắc mặt trầm trọng nói: “Dạ.”

          Hoằng Trú nắm chặt nắm tay hung hăng nện ở trên mặt bàn: “Đáng chết, tính thiếu điểm này!”

          Phó Hằng sốt ruột chỉ Chấm địa đồ nói: “Theo như trên bản đồ biểu hiện phương hướng đến xem, bọn họ là từ nơi này rời bến, cho nên nhất định là tại cái hải vực này. Trong lúc này thủy lộ phát đạt, rất không có khả năng là muốn từ trên biển vây quanh địa phương khác đi. Phỏng chừng kề bên này khả năng có một tiểu đảo hoặc là những thứ khác cái gì căn cứ các loại. Hơn nữa rất không có khả năng là một chiếc thuyền lớn, dù sao trong lúc này cũng là có hải quân. Bất quá dựa theo hành vi của bọn hắn phân tích, bởi vì bọn họ muốn không ngừng tại Trung Nguyên thượng hoạt động, cho nên ma mac đích tuyệt đối sẽ không cách lục địa quá xa, “

          Chư khắc đồ cũng gật đầu nói: “Ta đồng ý Phú Sát đại nhân quan điểm, hơn nữa ta cảm thấy được kề bên này nhất định là một cái tiểu đảo, hơn nữa trong lúc này hẳn là cá phân đường hoặc là chính là tổng đường khẩu. Bọn họ mang Ngũ a cađi trong lúc này nhất định là cho rằng trong lúc này an toàn nhất, dù sao ra khỏi biển, chúng ta truy tung đứng dậy liền không dễ dàng. Hơn nữa, dù cho chúng ta tìm được rồi, bọn họ muốn phát hiện cũng rất dễ dàng, chỉ cần có khoái thuyền, chạy trốn cũng tương đối dễ dàng.”

          Đồng ý 裪 ở phía sau vừa nghe, vừa mới buông tâm vừa nói lên: “Cái gì? Cái này… Cái này nhưng như thế nào cho phải?”

          Phó Hằng cũng gấp đến cơ hồ nóng giận, lập tức nói: “Tuy nhiên dùng của chúng ta dự đoán, bọn họ ít nhất sẽ không thương hại Ngũ a catánh mạng, nhưng là thời gian quá lâu đối với chúng ta cũng là rất bất lợi, huống chi Ngũ a cabên người liền cá hầu hạ người đều không có, Ngũ a calại một hướng thể yếu, tại trên biển sinh bệnh cái gì càng cực kỳ! Chúng ta hay là lập tức tiến cung, thỉnh Hoàng Thượng phái binh đi tìm a!”

          “Vâng, nhiều trì hoãn một hồi đối Ngũ a camà nói chính là nhiều một phần nguy hiểm, hơn nữa bọn họ cũng không có đi quá xa, muốn đuổi còn là nhất định có thể đuổi tới. Chỉ cần bọn họ tại trên biển, địa phương ngư dân khẳng định không ai biết, hỏi nhiều một số người phỏng chừng cũng có thể tìm tới một ít tin tức!”

          “Này đi nhanh đi, nếu đã muộn Hoàng Thượng lại trách tội xuống chúng ta nhưng đảm khi không nổi!”

          “Vâng, chúng ta đi nhanh đi.”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vua Hải Tặc thật sự rất tốt xem a! Chính là chết tiệt không để yên kết!

          Ha ha, đây cũng là ta vì cái gì thời gian dài như vậy mới Cập Nhật nguyên nhân, ha ha.

          Đệ 29 chương

          Càn Long lưng hai tay đứng tại địa đồ phía trước không nói một lời, Hoằng Trú quỳ sau lưng hắn đem mình co lại thành một đoàn tận khả năng giảm bớt sự hiện hữu của mình cảm giác, vài cái Quân Ky Đại Thần đứng ở lược qua xa một chút địa phương, tất cả mọi người không dám nói lời nào.

          Càn Long giơ tay lên, ngón tay tại Đại Thanh địa đồ bên trái một phiến hải vực thượng vẽ một vòng tròn, giang hai tay chưởng, tát một tiếng đập ở phía trên, dọa người chung quanh kêu to một tiếng.”Một đám đồ vô dụng! Trẫm hàng năm tìm nhiều bạc như vậy, chút chuyện như vậy đều làm không xong! Ngũ a canếu có cái tốt xấu, trẫm liền chém tất cả mọi người đầu!”

          Đằng sau các đại thần nguyên một đám rụt phía dưới, không dám nói lời nào, sợ nếu tiếp lời nói, vậy thì sẽ trở thành Càn Long họng pháo chỉ hướng.

          “Trẫm mặc kệ một cái giá lớn là cái gì, Ngũ a caphải bình an vô sự trở về!”

          “Bọn thần tuân chỉ.”

          Càn Long vẫy lui những thứ khác đại thần, nhìn vẫn đang quỳ trên mặt đất Hoằng Trú hừ một tiếng, ngồi vào trên giường mới nói: “Cút đi đứng lên đi!”

          Hoằng Trú lập tức nhảy dựng lên: “Tạ Hoàng Thượng.”

          Càn Long cau mày nhỏ giọng hỏi: “Vĩnh Kỳ sẽ không có việc gì? Ngươi nói cho ta biết lời nói thật!”

          Hoằng Trú cũng nghiêm túc nói: “Vĩnh Kỳ mấy ngày hôm trước ngã bệnh, bất quá đã tốt lắm, cũng không có cái gì không thích ứng địa phương, xem ra thân thể là không có vấn đề. Bất quá hắn hiện tại thân hãm địch doanh, tuy nhiên không có lo lắng tính mạng, nhưng là rốt cuộc có thể hay không bình an vô sự, thần thật sự khó mà nói.”

          Càn Long vỗ bàn gầm nhẹ: “Ngươi lúc trước nói bảo vệ hắn bình an!”

          “Là thần đệ sơ sẩy, lúc ấy thật không ngờ bọn họ lại xảy ra hải.”

          “Thiếu gia nói những cái này lời nói, ngươi nói cho ta biết, Vĩnh Kỳ hắn…”

          “Ngũ a cathông tuệ dũng cảm cơ trí, tăng thêm Bạch Liên giáo những kia phản tặc môn cũng là có cầu ở chúng ta mới trói lại năm đại ca, nghĩ đến sẽ không thương hại hắn, chỉ hy vọng Ngũ a cakhông cần phải chọc giận bọn họ.”

          “Đứa bé kia tính tình quật cường, thực khó mà nói.”

          “Cái này, có Thiện Bảo chiếu ứng, hẳn là không có vấn đề a.”

          Càn Long vừa nghe đến tên liền trầm mặc, cau mày nhìn Hoằng Trú, Hoằng Trú kỳ quái nhìn hắn. Nhìn nhau một hồi lâu, Càn Long nghiêm túc hỏi: “Ngũ đệ, nhĩ lão thực nói cho ta biết, Thiện Bảo, hắn rốt cuộc có thể không thể tín nhiệm?”

          Hoằng Trú trấn an cười nói: “Của ta hảo Tứ ca, ngươi liền tin tưởng đệ đệ lần thứ nhất, đệ đệ mặc dù bất thành tức, nhưng sẽ không hại Tiểu Ngũ, đây chính là đệ đệ ta thích nhất chất tử, nếu như Thiện Bảo tiểu tử kia không thể tín nhiệm, ta là tuyệt đối sẽ không đồng ý chuyện này.”

          “Chính là…”

          “Thiện Bảo A mã thường bảo vệ chuyện tình, đệ đệ phái người đi thăm dò qua, xác thực như hắn theo lời.”

          “Này…”

          “Nhưng là Thiện Bảo lại nói với ta, hắn đã sớm biết.”

          “A? Đã sớm biết là có ý gì?”

          “Thiện Bảo nói, từ lúc thường bảo vệ qua đời năm thứ hai, là hắn biết rồi. Nhưng là hắn nói, hắn không nghĩ mượn nhờ bất luận kẻ nào lực lượng đến giải quyết chuyện này, hắn sẽ chính mình đi làm. Cho nên những năm này hắn một mực ẩn nhẫn, cố gắng học tập luyện võ, cố gắng hướng lên bò, cũng là vì làm cho mình có cơ hội vi phụ báo thù.” Hoằng Trú thở dài một tiếng, hắn không thể tưởng tượng, một cái tuổi nhỏ hài tử, là như thế nào nhịn xuống trong lòng thâm cừu đại hận tại cừu nhân bên người sinh sống nhiều năm như vậy, thậm chí chịu mệt nhọc bị nàng nô dịch.

          Càn Long cũng trầm mặc xuống, cúi đầu nghĩ nghĩ, nói: “Ta chưa từng gặp qua đứa bé kia, nhưng ngươi như vậy tín nhiệm hắn, bỏ đi, nếu như lần này Vĩnh Kỳ không có việc gì, trẫm liền cho hắn cá ân điển.”

          “Tạ Hoàng Thượng long ân.”

          Trong Từ Ninh cung, Lan Hinh quỳ sau lưng Thái Hậu niệm kinh, Thái Hậu dáng vóc tiều tụy niệm nhất quyển kinh thư, quay đầu lại nhìn tiểu nữ hài nhi ngoan ngoãn quỳ ở sau người nhẹ giọng niệm kinh. Trong nội tâm vui mừng không thôi, nhẹ nói: “Lan nhi, ngươi hay là tiểu cô nương nhi, không tốt mỗi ngày đứng ở Phật trong nội đường, đi bên ngoài nhìn xem hoa a?”

          Lan Hinh lắc đầu: “Hoàng Mã Ma, Lan nhi không muốn xem hoa, Lan nhi ở chỗ này đi theo Hoàng Mã Ma niệm kinh, Lan nhi tin tưởng Phật tổ nhất định sẽ phù hộ Ngũ Ca!”

          Thái Hậu vừa nghĩ tới Vĩnh Kỳ liền trong nội tâm tóm đau nhức, giật một cái khó coi tươi cười đem Lan Hinh ôm vào trong ngực: “Lan nhi là đứa bé ngoan, Phật tổ nhất định sẽ nghe được, nhất định sẽ làm cho Vĩnh Kỳ bình an trở về.”

          “Hoàng Mã Ma, Lan nhi rất sợ hãi.” Lan Hinh đem khuôn mặt nhỏ nhắn chôn ở Thái Hậu trong ngực, thanh âm nghẹn ngào: “Lan nhi đêm qua nằm mơ, mơ tới Ngũ Ca… Ô… Lan nhi rất sợ hãi…”

          Quá sau trong lòng cả kinh, vội niệm vài câu Nam Mô A Di Đà Phật, vuốt Lan Hinh lưng an ủi: “Lan nhi không sợ, không sợ, Hoàng Mã Ma ở chỗ này đây! Ngươi Ngũ Ca là tiểu đứa bé lanh lợi, hắn giỏi nhất chiếu cố chính mình, không sợ ha! Hơn nữa ngươi Hoàng A Mã phái người đi theo đâu rồi, nhất định sẽ bảo vệ tốt của hắn, chớ sợ chớ sợ.”

          “Ừ!” Lan Hinh hung hăng gật đầu, cắn môi ngừng khóc toan tính. Trong cung không thể nói tử, nhưng là trải qua phụ mẫu đều mất, Lan Hinh hiểu được cái chữ này ý tứ, nàng hiện tại sợ nhất chính là, cái chữ này có thể hay không hàng lâm đến Ngũ Ca trên người.

          Nàng không ngừng tự nói với mình khẳng định không có chuyện, Ngũ Ca nhất định sẽ trở về, còn có thể giống như trước đây, mang theo rất nhiều cật đồ chơi, cười kín đáo đưa cho nàng nói bởi vì nàng thật biết điều cho nên thưởng cho nàng. Nàng sẽ ngoan ngoãn, cho nên Ngũ Ca cũng nhất định sẽ giống như trước đây trở về ban thưởng của mình! Nhất định sẽ!

          Thái Hậu nắm Lan Hinh từ Phật đường bên trong đi ra, cho Lan Hinh giặt sạch khuôn mặt nhỏ nhắn, xem nàng học thêu. Thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn ngoài cửa, trong nội tâm nàng không ngừng mong mỏi Vĩnh Kỳ có thể giống như trước đây từ dưới ánh mặt trời đi tới, ngẩng lên đáng yêu khuôn mặt nhỏ nhắn Điềm Điềm gọi nàng Hoàng Mã Ma, cho dù là bị Hoàng Đế dạy dỗ khóc hô Hoàng Mã Ma cứu mạng đều tốt, chỉ cần có thể nhìn thấy đứa nhỏ này nàng an tâm.

          Lúc này, Cao Vô Dung bước nhanh đến, phất tay áo tử thỉnh an, Thái Hậu vừa thấy hắn liền đứng lên: “Cao Vô Dung, ngươi tới…”

          “Hồi Thái Hậu, Hoàng Thượng làm cho nô tài vội tới ngài tống cá tín, Ngũ a camạnh khỏe, làm cho ngài không cần lo lắng.”

          Thái Hậu phanh thoáng cái ngồi trở lại trên mặt ghế, thật dài thở phào một cái, nước mắt chảy ra, cầm khăn lau lệ tay run rẩy không ngừng. Lan Hinh không để ý lễ nghi nhảy dựng lên lao ra nhìn chung quanh nửa ngày vừa chạy về tới gấp hỏi: “Cao tổng quản, Ngũ Ca đâu?”

          Cao Vô Dung chần chờ nhìn Thái Hậu, Thái Hậu vừa thấy chỉ biết không đúng. Ngừng lệ hỏi: “Ngươi nói thẳng đi, Ngũ a cađâu? Khi nào hồi cung?”

          “Hồi bẩm Thái Hậu, mặc dù biết   Ngũ a catin tức, nhưng là nhất thời bán hội còn về không được. Bất quá ngài thỉnh an tâm, qua không được bao nhiêu thời gian, có thể nghênh Ngũ a cahồi cung rồi !”

          Thái Hậu không nói gì, cau mày nhìn Cao Vô Dung, lúc này, ngoài cửa tiếng bước chân không ngừng vang lên, các nô tài báo là Hoàng Hậu cùng Hòa Kính công chúa đến.

          “Hoàng Ngạch Nương, có phải là Tiểu Ngũ…” Hoàng Hậu vừa tiến đến vội vàng mời an, liền gấp truy vấn Vĩnh Kỳ tin tức. Thái Hậu bỏ qua Hòa Kính an làm cho các nàng ngồi xuống trước, sau đó nói: “Tiểu Ngũ tin tức đã đã trở lại, đứa bé kia bình an vô sự.”

          Hoàng Hậu hỉ cực nhi khấp: “Tổ tông phù hộ, thật sự là tổ tông phù hộ!”

          Hòa Kính truy vấn: “Tiểu Ngũ hiện tại người đang cái đó? Hồi cung sao?”

          Thái Hậu dời đi tầm mắt nhìn Cao Vô Dung, Hòa Kính sửng sốt một chút cũng quay đầu nhìn sang, Cao Vô Dung bị mấy người phụ nhân thấy toàn thân mồ hôi lạnh. Hoàng Thượng có ý tứ là chỉ nói cho vài vị Ngũ a cabình an, làm cho các nàng không cần phải vô cùng lo lắng, về phần Ngũ a canhững thứ khác tin tức hay là muốn hàm hồ rơi. Chính là, cái này thật sự áp lực rất lớn.

          Hòa Kính đứng lên hỏi: “Cao tổng quản, ngươi nói cho ta biết, Vĩnh Kỳ có phải là còn không có cứu trở về đến?”

          Cao Vô Dung đau đầu, lập tức nói: “Thỉnh công chúa yên tâm, Hoàng Thượng đã phái người, Ngũ a cacứu trở về đến chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.”

          “Cái gì gọi là chỉ là vấn đề thời gian! Này thời gian chính là vấn đề!” Hoàng Hậu sốt ruột được thanh âm bén nhọn chói tai: “Vĩnh Kỳ bị trói đi đến bây giờ đã nhiều ngày như vậy, đứa bé kia không biết đã ăn bao nhiêu khổ đâu! Này thời gian càng lâu, hắn không phải càng… Không được, ta muốn đi gặp Hoàng Thượng!”

          “Hoàng Hậu, ngồi xuống.” Thái Hậu cau mày lãnh khiển trách: “Hậu cung không được tham chính, đây là tổ tông gia pháp.”

          Hoàng Hậu quay đầu nhìn Thái Hậu, khuôn mặt bi thương lo lắng: “Hoàng Ngạch Nương, nô tì thật sự là lo lắng đứa bé kia a!”

          Thái Hậu thở dài một tiếng, đi xuống nắm nàng ngồi xuống, vỗ tay của nàng nói ra: “Ai gia khi nhiên biết rõ ngươi lo lắng Vĩnh Kỳ, chúng ta ai không lo lắng lắm? Hoàng Thượng cũng lo lắng không phải? Hắn hiện tại đã thực vội rồi, ngươi quá khứ nói những này, Hoàng Thượng không phải lo lắng hơn? Chúng ta phải tin tưởng Hoàng Thượng, Vĩnh Kỳ là hắn sủng ái nhất con trai của , hắn hiện tại trong lòng so với ngươi canh bất hảo thụ lắm, ngươi là của hắn Hoàng Hậu, hẳn là nhiều chi cầm hắn mới dạ, cũng không thể quá khứ thêm phiền tử.”

          Hoàng Hậu đành phải cúi đầu ngoan ngoãn ngồi, Hòa Kính dựa vào Hoàng Hậu không ngừng an ủi nàng. Thái Hậu gặp Hoàng Hậu tỉnh táo lại, nói với Cao Vô Dung: “Ai gia tin tưởng Hoàng Đế khẳng định đã làm an bài, Vĩnh Kỳ cũng nhất định có thể bình an hồi trong cung. Bất quá không có nhìn thấy người, ai gia cùng Hoàng Hậu dù sao vẫn là không thể thả tâm. Ngươi nói cho Hoàng Thượng, Vĩnh Kỳ thân thể yếu đuối, này thời gian nhưng thật sự kéo không nổi, có cơ hội liền lập tức đem người cứu trở về đến đây đi.”

          “Vâng, thỉnh Thái Hậu nương nương Hoàng Hậu nương nương yên tâm, Hoàng Thượng đã làm tốt   an bài, Ngũ a canhất định rất nhanh liền sẽ trở lại.”

          “Vậy là tốt rồi, này ai gia cùng với Hoàng Hậu chờ Hoàng Đế tin tức tốt.”

          Cao Vô Dung lui ra về sau, Hoàng Hậu khẩn trương hỏi: “Hoàng Ngạch Nương…”

          Thái Hậu vỗ tay của nàng nói ra: “Yên tâm đi, Hoàng Thượng là cá người cẩn thận, bị trói vừa là con của hắn, hắn sẽ không tiếc một cái giá lớn đem người tiếp trở về.”

          Hòa Kính ngồi ở một bên không nói gì, nàng nhận được tin tức, buộc đi Vĩnh Kỳ nhân thân phần nàng đã biết rồi. Bất quá nàng xem thấy những tin tình báo kia cảm giác, cảm thấy có chút kỳ quái. Nhưng ở đâu kỳ quái, coi hắn bây giờ năng lực còn phân tích không được. Bất quá vẫn là có thể chứng minh chuyện này cũng không đơn giản, đã chuyện này không đơn giản, như vậy Hoàng A Mã nhất định là trong lòng hiểu rõ, Vĩnh Kỳ hẳn là xác thực là không có vấn đề gì. Nghĩ tới đây, Hòa Kính cũng nhẹ nhàng thở ra, nàng đem tất cả tiền đặt cược đặt ở Vĩnh Kỳ trên người, thì không thể làm cho Vĩnh Kỳ ra mảy may vấn đề.

          Diên Hi cung lý, Lệnh tần ôm Bát a ca nghe hắn dùng kiều nộn thanh âm lưng thơ cổ, nghe hắn đầy đủ lưng xong, hài lòng thưởng hắn một tiếng điểm tâm hôn hắn xuống. Lúc này, mai vàng đi tới, Lệnh tần xem xét chỉ biết nàng có chuyện nói, làm cho vú em đem Bát a ca dẫn đi chơi, nâng chén trà lên uống một ngụm hỏi: “Làm sao vậy?”

          “Ngũ a cacó tin tức.”

          “Người đã chết?”

          “Không, Ngũ a cangười bình an.”

          “Hừ!” Lệnh tần đem cái chén phanh thoáng cái đặt lên bàn, níu lấy khăn, mặt mũi tràn đầy vẻ lo lắng. Cái này Ngũ a cathật sự là mạng lớn, bị trói đi lại đều không sự!”Tin tức từ đâu tới đây?”

          “Là từ Từ Ninh cung tới.”

          “Không có làm cho người ta phát hiện a?”

          “Không có, nô tỳ có rất cẩn thận chú ý, nương nương yên tâm.”

          “Ừ.” Lệnh tần tiện tay lần lượt căn cây trâm cho nàng, làm cho nàng lui ra. Một người ngồi trong phòng trầm tư. Nàng hiện tại chỉ là tần, tại trong cung này liền tự bảo vệ mình đều có vấn đề, lại càng không muốn xách cho Bát a ca tốt hơn tương lai rồi. Ngũ a cadanh tiếng quá mạnh mẽ, Hoàng Thượng sủng ái, Thái Hậu yêu, Hoàng Hậu nuông chiều, hơn nữa chí ít có Tam đại Mãn Châu gia tộc đứng ở bên cạnh hắn, cường đại như vậy, làm cho nàng không dám đối tiểu tử này làm bất luận cái gì động tác, chỉ có thể làm cho Hoàng Thượng càng thêm yêu mến Vĩnh Du.

          Vĩnh Du hiện tại đúng là đáng yêu nhất thời điểm, vừa thông tuệ lanh lợi, tuổi còn nhỏ liền chăm chỉ hiếu học. Chỉ cần biểu hiện được hảo, làm cho Hoàng Thượng càng thêm sủng ái thật là chuyện dễ dàng. Cho nên, chỉ cần mình có địa vị, Vĩnh Du có sủng ái, như vậy tương lai của bọn hắn…

          Lệnh tần khóe miệng nhẹ nhàng mà giương lên, nàng đối tương lai của mình tràn đầy tự tin, nàng là Hoàng Thượng sủng ái nhất nữ nhân, tương lai cũng nhất định có thể trở thành tôn quý nhất nữ nhân!

          Ngẩng đầu nhìn cái này Diên Hi cung Thiên Điện, phòng này, có điểm cũ rồi sao, là hẳn là đổi cái địa phương ở.

          Nàng đứng người lên trở lại gian phòng, viết một phong thơ, sau đó đưa tới cái khác thiếp thân cung nữ Đông Tuyết, Đông Tuyết nhận lấy tín về sau, tại vào lúc ban đêm lặng lẽ chuồn đi. Ngày hôm sau, một cái dài mảnh bao vây đã đến Ngụy thị trong tay.

          Vài ngày sau, Càn Long đến Diên Hi cung.

          Dạ Thanh vắng người thời điểm, trong nội cung một góc là bầu trời bao la đột nhiên trở nên đỏ bừng, trong nội cung thị vệ nô tài đều gõ la chạy tới chạy lui kêu to: “Đi lấy nước! Đi lấy nước!”

          Lệnh tần thét chói tai lấy thôi động bên cạnh Càn Long: “Hoàng Thượng, Hoàng Thượng! Đi lấy nước! Chạy mau a, đi lấy nước!”

          Càn Long trong mơ hồ nghe được thanh âm của nàng, dọa ra một tiếng mồ hôi lạnh, ngồi xuống xem xét, ngoài phòng ngủ mặt đã khói đặc cuồn cuộn, lập tức nhảy xuống giường, khoác quần áo liền ôm lấy Lệnh tần hướng ra phía ngoài chạy.

          Phía ngoài các nô tài cao kêu bảo vệ Hoàng Thượng, hộ giá…, cũng rất anh dũng bổ ra   một con đường tiến đến che chở hai người hướng ra phía ngoài xông.

          Một người thị vệ dùng chăn mền bao ở Càn Long đầu, khác một người thị vệ vung đao chém đứt   chặn đường cọc gỗ, giải khai một cái lối nhỏ, Càn Long lập tức mang theo Lệnh tần chạy trốn. Nhưng là vì né tránh một khối đến rơi xuống đoạn mộc, Càn Long mất đi cân đối đảo hướng   đống lửa.

          “Hoàng Thượng!”

          Lệnh tần thét chói tai lấy vọt tới, liều lĩnh mà đem Càn Long cho đẩy đi ra, chính mình lại té ngã tại bên cạnh đống lửa.

          “Ái phi!”

          “Nương nương!”

          Lệnh tần bên cạnh một cái thái giám lúc này cũng không cần biết rất nhiều, tiến lên ôm Lệnh tần liền vọt ra.

          Của mọi người nhiều nô tài cùng thị vệ cùng hộ tống, Càn Long bình an vô sự đi tới   an toàn khu vực, Lệnh tần mặc dù không có bị bỏng, nhưng là nhiều chỗ bị phỏng, tóc cũng đụng bể rất nhiều.

          Càn Long Thái Hậu cùng Hoàng Hậu Tam Đầu xỏ tức giận, tuy nhiên cuối cùng điều tra ra là trực đêm tiểu cung nữ buổi tối đang ngủ, ngọn nến ngã xuống nhen nhóm trường mạn đưa tới, nhưng Càn Long vẫn đang cầm thái độ hoài nghi. Khi nhiên, trong lịch sử trong nội cung mấy lần đi lấy nước đều cùng nguyên nhân này có điểm quan hệ, nhưng là tại chính mình đi ngủ trong nội cung xuất hiện đi lấy nước vấn đề còn là lần đầu tiên. Cho nên, khả năng nhất đúng là vì sao, mà trước mắt để cho nhất Càn Long hoài nghi đúng là Bạch Liên giáo.

          Chính là hắn biết rõ, bây giờ Bạch Liên giáo không có khả năng làm xuống loại sự tình này, như vậy là ai làm? Khi nhiên ma mac đích nhất định là vì giết hắn, chính là đã đều có thể đi vào trong hoàng cung đến phóng hỏa, giết mình cũng sẽ không nhiều khó khăn. Hơn nữa phóng hỏa vì cái gì không nóng chính mình ngủ tẩm điện, mà muốn đốt một cái khác gian tương liên gian phòng?

          Càn Long tuy nhiên rất muốn đem chuyện này tra cá đáy chỉ lên trời, nhưng một là người của mình tay phần lớn đều ở Vĩnh Kỳ bên kia, một người khác là mình bây giờ cũng không có biện pháp phân tâm, cho nên đành phải tạm thời đè nặng.

          Bởi vì Lệnh tần cứu giá có công, tăng thêm Diên Hi cung Thiên Điện bị hỏa thiêu, tuy nhiên chích thiêu một gian nhưng vẫn nhưng rất khó coi, vì vậy Lệnh tần liền chuyển vào   chánh điện.

          Càn Long đi vào Diên Hi cung thì Lệnh tần cũng không có ra nghênh tiếp. “Lệnh tần đâu?”

          “Nương nương…” Hai cái cung nữ ấp a ấp úng, Càn Long nhíu Hạ Mi: “Trẫm hỏi các ngươi, Lệnh tần đâu?”

          Mai vàng cả gan nói: “Nương nương… Tự giam mình ở trong phòng không chịu đi ra.”

          Càn Long chọn lấy Hạ Mi đi đến Lệnh tần đóng chặt cửa phòng bên ngoài gian phòng, thân thủ gõ: “Ái phi, là trẫm đến đây. Mở cửa.”

          “Hoàng Thượng? Không! Không cần phải! Không nên vào!” Lệnh tần thanh âm khàn khàn nghẹn ngào, khóc hô, Càn Long có chút bận tâm hỏi: “Ái phi ngươi làm sao vậy? Mở cửa nhanh!”

          “Không thể, Hoàng Thượng không cho phép tiến đến!”

          Càn Long nhiều lần kêu gọi vô dụng về sau, mấy ngày này sứt đầu mẻ trán làm cho hắn cũng không có tâm tư chậm rãi khuyên, trực tiếp một cước giữ cửa cho đạp ra, ngồi ở trên giường Lệnh tần hét lên một tiếng bổ nhào vào giữa giường, dùng chăn mền đem mình bao thành một đại đoàn.

          Càn Long kỳ quái nhìn này đoàn chăn mền, đi qua lạnh giọng hỏi: “Ngươi đang làm gì đó?”

          Lệnh tần giọng buồn buồn truyền tới: “Không được, nô tỳ hiện tại rất khó coi, thỉnh Hoàng Thượng không nên nhìn nô tỳ!”

          Càn Long chọn lấy Hạ Mi, thân thủ bắt lấy chăn mền một góc, vừa dùng lực thẩu chăn mền cả ném đi, Lệnh tần hét lên một tiếng nhảy dựng lên.

          Càn Long nhìn nàng Phi Dương kịp vai tóc ngắn, trong nội tâm kinh ngạc. Lệnh tần oa một tiếng khóc lớn lên bổ nhào vào Càn Long trong ngực: “Hoàng Thượng, Hoàng Thượng, nô tỳ tóc… Oa…”

          Nhẹ khẽ vuốt vuốt này bóng loáng tóc, Càn Long nhẹ giọng an ủi: “Không khó xem, tuyệt không khó coi. Đừng khóc.” Này đầu phát, là vì cứu hắn mới mất đi. Người Mãn Thanh coi trọng tóc, đơn giản là không thể cắt ngắn, nhưng là Lệnh tần tóc bị thiêu hủy, hôm nay chỉ còn như vậy điểm dài. Càn Long lại cảm thấy tuyệt không khó coi, trong nội tâm ngoại trừ ấm áp, tuyệt không cảm thấy tức giận .

          “Hoàng Thượng gạt người! Nô tỳ không thể bàn phát ra, thật là khó xem, thật là khó xem, oa…”

          Càn Long cười ha ha ôm chặt nàng mảnh khảnh thân thể: “Không khó xem, trẫm là Hoàng Thượng, nhất ngôn cửu đỉnh, trẫm nói không khó xem chính là không khó xem,, ngẩng đầu lên.”

          Lệnh tần đầu chậm rãi nâng lên, che kín nước mắt khuôn mặt nhỏ nhắn đáng thương, tại tóc đen phụ trợ hạ càng thêm tuyết trắng non mềm, Càn Long nhẹ nhàng mà cho nàng lau đi nước mắt, ôn nhu nói: “Xem, thật là một cái đại mỹ nhân.”

          Lệnh tần phá khóc mỉm cười, đỏ mặt bổ nhào hồi Càn Long trong ngực.

          Ngày hôm sau, Lệnh tần bởi vì cứu giá có công, sắc phong vì phi.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Mọi người xem đến cái này chương, hẳn là chỉ biết chúng ta Thiện Bảo là người tốt a?

          Đệ 30 chương

          Lệnh tần phong phi chuyện, trong cung trong mọi người nhất tức giận chính là cái kia, không phải Thái Hậu không phải Hoàng Hậu, mà là Cố Luân công chúa Hòa Kính.

          Hoàng Hậu mỉm cười nhìn nữ nhân tại bên cạnh mình vung chân nhỏ chạy tới chạy lui một bộ hoạt bát hảo không động bộ dạng, trong nội tâm tiếp xúc vui vẻ thân nữ nhi thể khỏe mạnh, lại có chút ít đau đầu đứa nhỏ này vô cùng bướng bỉnh. Trong nháy nhìn đến Hòa Kính ngồi ở một bên cúi đầu trầm mặt không biết suy nghĩ cái gì bộ dáng, nhẹ nhàng thở dài một tiếng, bắt lấy nữ nhân đối vú em nói: “Đem năm cách cách ôm đi xuống đi.”

          Gặp nữ nhân ôm đi, Hoàng Hậu lúc này mới quay đầu nhẹ giọng hỏi: “Tam công chúa suy nghĩ cái gì đâu? Mất hồn như thế.”

         Hòa Kính lúc này mới đã tỉnh hồn lại không có ý tứ nói: “Không có gì, nghĩ Vĩnh Kỳ đâu. Hoàng Ngạch Nươngkhông cần lo lắng.”

          Hoàng Hậu mỉm cười nói: “Coi như hết, nghĩ Vĩnh Kỳ có thể nghĩ đến như vậy vẻ mặt sát khí? Ngươi a, ta còn có thể không biết ngươi? Ngươi ở bên cạnh ta đều mấy năm. Là đang nghĩ Diên Hi cung cái kia a?”

          Hòa Kính mặt xoạt lạnh xuống, hừ lạnh một tiếng nói: “Một cái rửa chân ti tiện cung nữ bây giờ lại lên làm chủ tử rồi, hừ, thật đúng là rất giỏi a, chắc hẳn nàng hiện tại đang tại Diên Hi cung lý đắc ý a.”

          Hoàng Hậu thở dài một tiếng, đối Tô má má nháy mắt, Tô má má gật đầu đi ra ngoài, đem chung quanh nô tài đều đuổi được xa một chút. Xem chướng mắt người đều không tại rồi, Hoàng Hậu rồi mới lên tiếng: “Chỉ biết ngươi đích thị là không thích, kỳ thật Hoàng Ngạch Nươngcũng không thích. Bất quá nàng coi như là cá có công, vừa sinh Bát a ca, tăng thêm ngươi Hoàng A Mã yêu mến, ngươi liền nhịn nàng a, nàng chẳng lẽ lại còn dám tại trước mặt ngươi sung trưởng bối?”

          “Nàng dám!” Hòa Kính thân là nguyên sau  trưởng nữ, từ nhỏ thân phận liền tôn quý vô cùng, cho dù nguyên về sau đã chết rồi, Hòa Kính cùng cao ngạo cũng là khắc vào trong khung. Ngụy thị bất quá là nàng Hoàng Ngạch Nươngbên người một cái rửa chân cung nữ, không chỉ nói làm cho Hòa Kính hô nàng một tiếng Ngạch Nươngrồi, chính là thấy nàng cũng không mảnh hành cá lễ. Này Ngụy thị bất quá là cá nô tài, coi như là trở thành phi tử, đang cùng kính trong nội tâm cũng không có cái gì địa vị. Kỳ thật, trong cung này phi tử ở đâu là dễ dàng như vậy khi? Nhớ năm đó Khang Hi gia bên cạnh phi tử có mấy người? Không đều cũng có   công lao lớn nhịn rất nhiều năm mới lấy được sắc phong? Thân thế giáo dưỡng sinh ra loại nào không phải muốn hàng đầu? Chính là liền nàng Hoàng A Mã này tính tình… Hòa Kính sắc mặt càng thêm khó coi.

          Hoàng Hậu trong nội tâm liên tiếp thở dài, Vĩnh Kỳ hơn nửa tháng vẫn chưa về, nàng đã lo lắng đến tâm lực tiều tụy, hiện trong cung còn xảy ra nhiều như vậy sự, cái gì đi lấy nước, phong phi, tiền tiền hậu hậu loại nào không có nàng Hoàng Hậu chuyện? Nhưng là người như là đã phong phi rồi, thì không thể làm cho Hòa Kính như vậy cùng nàng đẩy lấy, làm cho Hoàng Thượng trên mặt mũi khó coi thì phiền toái.

          “Tam công chúa, tuy nhiên nữ nhân kia sinh ra thấp kém, nhưng là dù sao cũng cho ngươi sinh ra một cái Bát đệ, hơn nữa cũng có cứu ngươi Hoàng A Mã công lao, cho cá phi tử vị trí cũng không tính quá phận không phải? Ngươi cũng đừng có cùng nàng so đo, trong cung này phi tử cũng không ít, thiếu nàng không thiếu một cái, thêm nàng một cái cũng không nhiều không phải?”

          Hòa Kính sốt ruột nói: “Hoàng Ngạch Nương, ta không phải ý tứ kia, ta chỉ là lo lắng… Nàng rất giống Tuệ phi rồi !”

          Hoàng Hậu giờ mới hiểu được tới, Tuệ phi a, lại nói tiếp hai người thật đúng là thật giống đâu. Bất quá cái này Lệnh phi chính là so với Tuệ phi tốt mệnh hơn nhiều. Bất quá, cho dù nàng là Tuệ phi, mình cũng không nhất định chính là nguyên về sau a. Nhẹ nhàng mà nở nụ cười, chỉ là nụ cười kia lại lãnh Lãnh Băng Băng, thẳng đem người tâm đều đông cứng bình thường.”Này, chúng ta sẽ đấu đấu xem đi. Một ít việc nhỏ ta còn có cái kia khí độ, nhưng hi vọng nàng thức thời điểm, đừng đem chủ ý đánh tới ngươi trên người chúng, bằng không…”

          Hòa Kính lăng lăng nhìn Hoàng Hậu, trước nàng đã cảm thấy Hoàng Hậu cùng trước kia không kiểu như là bậc cao nhất rồi, trước kia ngay thẳng đoan trang nhàn quý phi dần dần mượt mà có khí độ lên, đối trong nội cung các phi tử lục đục với nhau không ở ư, một mực an phận làm lấy chuyện của mình. Chính là, nàng hiện tại mới hiểu được, nguyên lai Hoàng Hậu chích là có của mình điểm mấu chốt, hơn nữa đối ngoài thân một ít đồ vật không nhìn nặng thôi. Như vậy rất tốt, thật sự rất tốt, nàng Hoàng Ngạch Nươngchính là nhìn không thấu, mới có thể…

          “Đúng rồi, Vĩnh Kỳ này Hoàng Thượng còn không có tin tức sao?”

          “Hoàng A Mã phái người truyền quay lại tin tức nói là lập tức muốn cứu ra rồi.”

          “Đều nửa tháng, đứa bé kia thân thể không tốt, cái này nếu lại không nhanh điểm đã xảy ra chuyện gì nhưng làm sao bây giờ?”

          “Hoàng Ngạch Nươngkhông cần phải lo lắng, Hoàng A Mã nhất định cũng thực vội, cho nên Vĩnh Kỳ nhất định rất nhanh có thể cứu ra rồi.”

          “Chỉ mong a!”

          Thời gian ngược lại hồi…

          Vĩnh Kỳ ngồi ở “Long ỷ” thượng, cảm giác hạ xuống, cái này phá cái ghế quả nhiên không thể cùng long ỷ so với. Tuy nhiên hắn không có ngồi qua điện Thái Hòa kia thanh chân chính long ỷ, nhưng là ngồi qua Càn Thanh cung lý Hoàng A Mã bình thường bán buôn tấu chương ngồi đích này cái ghế. Này cái ghế so với cái thanh này nhưng là phải thoải mái nhiều lắm. Bọn họ Thánh Mẫu thật sự là đáng thương, thật vất vả làm cái Thánh Mẫu có thể làm làm Hoàng Đế mộng a, nhưng lại ngay cả đem hảo cái ghế đều không được ngồi.

          Mọi người bị Vĩnh Kỳ động tác sợ tới mức ngốc rơi, cả đám đều trợn mắt há hốc mồm mà miệng mở rộng cổ liếc tròng mắt nhìn Vĩnh Kỳ, Vĩnh Kỳ khí định thần nhàn ngồi, một bên trong lòng đem chung quanh đây gì đó cho bán buôn được không đáng một đồng.

          “Làm càn! Ai bảo ngươi ngồi ở đó trên mặt! Cút cho ta xuống!”

          Vĩnh Kỳ lạnh lùng đảo qua đi, chỉ thấy bên trái phía sau cửa đi ra một đám người, cầm đầu là một trên đầu đâm một cái màu đỏ tam giác khăn nữ nhân, mà nữ nhân này sau lưng một tiểu nha đầu liền là vừa vặn kêu gào.

          Cầm đầu nữ nhân khoát tay, tiểu nha đầu kia cúi đầu lui một bước. Nàng đi lên trước một bước, ngửa đầu vẻ mặt cao ngạo: “Bổn tọa chính là Bạch Liên giáo Thánh Mẫu, ngươi là người phương nào!”

          Vĩnh Kỳ xuy cười một tiếng: “Thánh Mẫu?” Từ trên xuống dưới dò xét nàng nửa ngày nói: “Tây Phương Thánh Mẫu là thần mẫu thân, xin hỏi, con của ngươi là ai?”

          Nữ nhân này tại chỗ mặt đỏ như lửa, tiểu nha đầu kia vừa nhảy ra thét lên: “Làm càn! Cũng dám đối với chúng ta Thánh Mẫu bất kính!”

          “A? Bản đại ca ta chính là bất kính rồi, ngươi cầm ta như thế nào?”

          Cái tiểu nha đầu này sửng sốt một chút, rốt cục kịp phản ứng người này chính là bọn họ buộc tới Ngũ a caVĩnh Kỳ, nhất thời không biết như thế nào cho phải, nàng tuy nhiên lỗ mãng, nhưng rốt cuộc biết rõ Ngũ a cathân phận, quay đầu xin giúp đỡ nhìn Thánh Mẫu. Cái này Thánh Mẫu cũng là có chút tỉnh táo, hít sâu mấy lần chắp tay nói: “Nguyên lai là Ngũ a cađại giá quang lâm, không có từ xa tiếp đón.”

          “Ở đâu, các ngươi nghênh được nhưng xa, thẳng nghênh đến Kinh Thành đi đi ta thỉnh tới nơi này.”

          “Chúng ta vô ý thương năm đại ca, chỉ cần Ngũ a cacó thể an phận sống ở chỗ này chờ sự tình xong xuôi, chúng ta tự nhiên sẽ tống Ngũ a cabình an rời đi. Còn hi vọng Ngũ a cakhông nên làm khó chúng ta.”

          “Ta chính là làm khó, các ngươi phải làm sao?” Vĩnh Kỳ câu dẫn ra khóe miệng lộ ra một cái trào phúng tươi cười, duỗi ra ngón tay nhỏ đầu lắc nói: “Các ngươi tại gia trong mắt của ta, liền gốc cây ngón tay nhỏ đầu đều so ra kém. Gia cũng có thể hảo tâm nói cho các ngươi biết, ta đi ra là dạng gì, thời điểm ra đi cũng phải là dạng gì, liền khối móng tay cũng không thể thiếu, bằng không, gia cam đoan các ngươi sẽ hối hận.”

          Nữ sắc mặt người tái nhợt, giơ lên tay nắm chặt đọng ở trên lưng chuôi kiếm: “Ngũ a cađang uy hiếp ta môn?”

          “Chê cười! Các ngươi cho là mình là vật gì, còn phải dùng tới gia uy hiếp các ngươi? Gia ta tại hảo tâm nói cho các ngươi biết, gia đi ra chơi không quan hệ, nhưng là gia trên người thiếu cái nào linh kiện đều không phải là các ngươi bồi được rất tốt, đem cái này đảo đánh đắm   gia đều làm ra được!”

          “Ngũ a camạnh miệng không khỏi nói được quá mức, ngài mạng nhỏ trước mắt còn do chúng ta chiếu cố đâu.”

          “Ngươi cho rằng gia sợ chết? Quá coi thường ta, gia nếu sợ chết tựu cũng không sống lớn như vậy.” Vĩnh Kỳ tựa ở trên mặt ghế, mở ra tay nói ra: “Gia từ ra tới ngày đó trở đi sẽ không chuẩn bị còn sống trở về. Bất quá, gia tử thời điểm, các ngươi tất cả mọi người được cho gia bồi chôn cất mới được, kể cả ngươi này bị bắt đến trong phòng giam huynh đệ. Ta cam đoan, tất cả mọi người sẽ bị giết cửu tộc.”

          “Ngươi… Các ngươi những này tàn bạo người Mãn Thanh!”

          “Tàn bạo? Giết cửu tộc hình pháp ra vẻ không phải người Mãn Thanh phát minh, mà là các ngươi người Hán phát minh a? Khi nhiên, nếu như ngươi muốn cho người nhà của các ngươi bằng hữu nếm thử người Mãn Thanh hình pháp, ta nghĩ tới ta Hoàng A Mã sẽ thỏa mãn của các ngươi.”

          Lí lí ngoại ngoại hoàn toàn yên tĩnh, từ Vĩnh Kỳ mỉm cười trên mặt, mọi người không biết vì cái gì, chính là biết rõ hắn không là nói cười. Chỉ là nghĩ như vậy, đã cảm thấy toàn thân càng thêm lạnh như băng.

          Thánh Mẫu nô tài bình tâm tĩnh khí   nửa ngày, rốt cục có thể dùng so với bình thường sắc mặt nhìn Vĩnh Kỳ nói ra: “Chúng ta đối Ngũ a cangài cũng không có ác ý gì. Chích là hy vọng có thể đổi về chúng ta vô tội bị bắt huynh đệ. Chích muốn huynh đệ của chúng ta bình an trở về, tự nhiên sẽ tống Ngũ a cangài rời đi, ngài một mảnh móng tay cũng sẽ không Thiếu “

          Vĩnh Kỳ hừ lạnh: “Vô tội bị bắt? Thật sự là cười chết người rồi. Quên đi, gia chẳng muốn động mồm mép Đàn Gảy Tai Trâu. Gia mệt mỏi, cho gia chuẩn bị một gian phòng trên nghỉ ngơi. Tại gia không có triệu kiến thời điểm, không nên tới quấy rầy gia nghỉ ngơi.”

          Thiện Bảo nhìn cùng người rời đi Vĩnh Kỳ, trong nội tâm nhẹ nhẹ nhẹ nhàng thở ra. Hoàn hảo là kinh hãi, như vậy đi tìm Ngũ a caphiền toái người tựu ít đi rồi, mình cũng có thể yên tâm chút ít.

          Thiện Bảo đánh giá thoáng cái Thánh Mẫu, nữ nhân này hẳn là gọi Trần Giang Hồng, bởi vì này lần bị bắt trong đám người có trượng phu của nàng cùng đệ đệ, cho nên phá lệ khẩn trương. Lại dò xét thoáng cái cái này Thánh Mẫu người đứng phía sau, xem đã dậy chưa cùng loại rất có đầu óc người, bất quá cũng là, nghe nói cả Bạch Liên giáo não giữa tử tốt nhất chính là nàng trượng phu.

          Ừ, chích nếu không có đầu óc so với chính mình tốt, như vậy liền dễ đối phó rồi. Thiện Bảo một bên cho mình động viên, một bên cầu xin lên trời, truyền lời cho Hoàng Thượng cùng Hòa Thân Vương, ta van ngươi mau lại đây a.

          Trần Giang Hồng xem Vĩnh Kỳ rời đi, âm thầm buông lỏng một ít, nàng chỉ cho là đứa nhỏ mười mấy tuổi không có gì không dậy nổi, không nghĩ tới như thế khó đối phó. Hướng về bình thường chính mình chỗ ngồi đi một bước, không biết vì cái gì vừa ngừng lại, này cái ghế hôm nay có vẻ đặc biệt cao đặc biệt xa, nàng lại không có dũng khí ngồi lên!

          Hít sâu một hơi xoay người hỏi: “Hòa Thân là cái nào?”

          Thiện Bảo đến gần một bước: “Bái kiến Thánh Mẫu.”

          Trần Giang Hồng cao thấp dò xét hắn hạ xuống, gật đầu: “Ngươi làm rất khá, ta sẽ nhớ rõ công lao của ngươi.”

          “Đa tạ Thánh Mẫu.”

          “Ngươi cùng Ngũ a caquen biết, dọc theo con đường này cũng là ngươi chiếu cố hắn, nghe nói chung đụng được không tồi.”

          “Dạ.”

          “Như vậy mấy ngày này Ngũ a cacũng cầu xin ngươi chiếu cố, nhớ rõ ngàn không được dùng chậm trễ.”

          “Vâng, Hòa Thân hiểu được.”

          Trần Giang Hồng nói xong hài lòng xoay người rời đi. Thiện Bảo ở phía sau dùng một loại lãnh sưu sưu thanh âm nhẹ nhàng mà hỏi: “Như vậy, Hòa Thân điều kiện đâu?”

          Trần Giang Hồng cước bộ dừng lại, quay đầu nhìn hắn. Thiện Bảo lớn lên rất anh tuấn, thẳng tắp đứng thời điểm tổng sẽ cho người không khỏi quên tuổi của hắn mà không khỏi thưởng thức của hắn xuất sắc. Nhưng ánh mắt của hắn lại tổng làm cho người ta một loại sắc bén bức người cảm giác, không phải bất luận kẻ nào đều có thể đứng vững như vậy ánh mắt.

          “… Chúng ta ước hẹn điều kiện, ta tự nhiên sẽ cho ngươi làm được.”

          “Hi vọng như thế, nếu không, Hòa Thân chính là so với năm đại ca, còn khó hơn đối phó.”

          Thiện Bảo đi vào Vĩnh Kỳ gian phòng thì Vĩnh Kỳ chính cầm quyển sách ngồi ở bên cạnh bàn.

          “Như thế nào không nghỉ ngơi?”

          “Còn không thế nào mệt mỏi.” Vĩnh Kỳ ý bảo hắn ngồi xuống, đem thư ném qua một bên: “Nói đi?”

          “Ta trong này chung quanh nhìn xuống, mặc dù có người trông coi, nhưng là không có gì không dậy nổi.”

          “Ừ. Ta hỏi chính là, trước ngươi một mực không chịu nói cho ta biết chuyện bây giờ có thể nói a?”

          “Ha ha.” Thiện Bảo đem ghế chuyển được cách Vĩnh Kỳ gần một điểm, nhỏ giọng nói: “Nơi này là Bạch Liên giáo tổng đàn đúng vậy, bất quá cũng không thường dùng, lần này là bởi vì ngươi mới dùng trong lúc này, trong lúc này trước kia chỉ là dùng để chỗ lánh nạn. Bạch Liên giáo trước không phải huyên náo rất hung, kết quả bị Hoàng Thượng một hơi bắt hơn phân nửa người sao? Trong lúc này có cái kia Thánh Mẫu Trần rơi vãi hồng trượng phu, đệ đệ, chú em, còn có thật nhiều trọng yếu người đứng đầu, nhưng bởi vì không có nhổ tận gốc, cho nên Hoàng Thượng mới một mực không có chém   đầu của bọn hắn. Trong lúc này còn dư lại, không sai biệt lắm có thể làm cho Hoàng Thượng một mẻ hốt gọn rồi.”

          “A, ta nói lần trước Hoàng A Mã làm sao có thể vui vẻ như vậy phong thưởng   một đống người đâu.”

          “Ha ha, Vương Gia có ý tứ là, chúng ta chỉ cần có thể tìm được bọn họ cứ điểm là được, tuy nhiên không nghĩ tới là ở trên biển, bất quá kế tiếp chúng ta chỉ cần đàng hoàng một chút, chờ được cứu là đến nơi.”

          “Được a, ta đây liền đi ngủ.”

          Thiện Bảo hầu hạ hắn nằm xuống, đột nhiên có chút tò mò hỏi: “Năm đại ca, ngài làm sao biết nô mới không phải thật sự đầu phục Bạch Liên giáo?”

          Vĩnh Kỳ quay đầu nhìn hắn, kỳ quái nói: “Không phải ngươi nói cho ta biết đấy sao?”

          “A? Khi nào thì?”

          “Bị nắm đêm hôm đó, ngươi không phải đến cái kia phòng nhỏ lý ôm ta, nhỏ giọng nói ‘Nô tài phụng mệnh lẻn vào Bạch Liên giáo bên trong, thỉnh Ngũ a cabảo trọng.’ không phải ngươi nói?”

          “A? Ngươi lúc kia không ngủ?”

          “Làm sao có thể ngủ được? Hơn nữa ngươi ôm chặt như vậy, ta cũng không phải trư.”

          “Ha ha, bởi vì ta nói nhưng ngài một mực không có phản ứng, ta cho rằng ngài một mực hôn mê đâu.”

          Vĩnh Kỳ ngồi dậy, nhìn Thiện Bảo nghiêm túc hỏi: “Thiện Bảo, ngươi, thật không có đầu nhập vào ý nghĩcủa bọn hắn sao? Của ngươi A mã…”

          Thiện Bảo sửng sốt một chút, cười ngồi vào bên giường nhẹ nói: “Năm đại ca, nô tài đầu tiên là cá người Mãn Thanh, vô luận như thế nào cũng sẽ không đầu nhập vào Bạch Liên giáo loại địa phương này. Tuy nhiên nô tài A mã xác thực bị chết oan uổng, tuy nhiên nô tài cũng quả thật rất muốn cho hắn báo thù, nhưng là nô tài không cho rằng Bạch Liên giáo làm được đến, hơn nữa, nô tài cũng không muốn mượn tay người khác.”

          “Chính là…”

          “Nô tài A mã đã chết rồi, người sống luôn so với người bị chết muốn nặng muốn. Nô mới không là một người, nô tài còn có cá đệ đệ đâu rồi, nô tài nhất định phải chiếu Cố đệ đệ lớn lên. Ta tin tưởng A mã khẳng định cũng sẽ nghĩ như vậy, cho nên Ngũ a cađừng lo lắng, nô tài sẽ không làm chuyện điên rồ.”

          “Thiện Bảo, một mình ngươi như vậy, không khổ sao?”

          “Khổ a, trong nội tâm rất khó qua, nhưng là nô tài hiện tại rất thỏa mãn a. Hòa Lâm đi theo Ngũ a cangươi càng ngày càng tiến bộ, Hòa Thân Vương cũng trọng dụng nô tài đối nô tài huynh đệ rất tốt, nô tài cảm thấy bây giờ thời gian trôi qua thật tốt.”

         Vĩnh Kỳ trát trát nhãn tình, tiến đến Thiện Bảo bên người dựa vào hắn ngồi: “Thiện Bảo, ngươi có nghĩ tới hay không muốn như thế nào trả thù tên hỗn đản kia?”

          Thiện Bảo nghiêng đầu   muốn nói: “Không có nghĩ qua. Tại nô tài có năng lực kia trước, nghĩ những điều này là do không có ý nghĩa.”

          Vĩnh Kỳ vẻ mặt sùng bái nhìn hắn, những vì sao mắt chợt hiện, thiểm được Thiện Bảo mặt đỏ rần.”Thiện Bảo nhĩ hảo thành thục a!”

          Thiện Bảo không có ý tứ cười cười, Vĩnh Kỳ nhìn hắn thẹn thùng, lúc này mới thu hồi của mình những vì sao mắt, dựa vào hắn nói: “Thiện Bảo, ta một mực rất thích ngươi, ngươi chỉ so với ta lớn hơn ba tuổi, nhưng ngươi vĩnh viễn đều so với chúng ta muốn thông minh tin cậy, thành thục hiểu chuyện. Hòa Lâm luôn tại trước mặt của ta khen ngươi, nói ngươi là cá như thế nào như thế nào tốt đại ca, nói ngươi có bao nhiêu vĩ đại, hắn có bao nhiêu kiêu ngạo…. Ta kỳ thật cũng muốn có một ca ca, có thể làm cho ta như cá tiểu theo đuôi giống nhau đi theo phía sau hắn, trước kia đại ca rất tốt với ta thời điểm, ta nhưng cao hứng. Nhưng là ta còn là rất nhanh phát hiện đại ca đối với ta hảo cùng huynh đệ các ngươi không giống với, về sau Hoàng Ngạch Nươngmất, đại ca tựu chầm chậm không hề để ý ta. Tam ca cũng là, chưa bao giờ để ý ta, Tứ ca cả ngày chích đem mình làm người tàng hình. Hắn đệ đệ của hắn nếu không quá nhỏ, nếu không sẽ không chịu để ý ta chỉ cùng mình bào huynh đệ thân mật.”

          Thiện Bảo không tự chủ thân thủ đem Vĩnh Kỳ ôm ở trong ngực, Vĩnh Kỳ đối với hắn cười cười, nói tiếp: “Ta biết là vì cái gì, bởi vì Hoàng A Mã đối tất cả nhi tử đều rất nghiêm khắc, duy chỉ có đối với ta rất sủng ái. Thậm chí hiện tại càng thêm làm tầm trọng thêm rồi, bởi vì ta đã mười tuổi rồi, Hoàng A Mã lại vẫn mỗi ngày để cho ta xuất nhập Càn Thanh cung, ha ha, ta xác thực không chỉ có tại đó ngủ trưa, Hoàng A Mã cũng xác thực sẽ hỏi ta một ít chính kiến lý giải cùng cái nhìn, nhưng bởi vì chuyện này, đại ca đảng phái nói ta rất nhiều nói bậy.” Vĩnh Kỳ rụt rụt, rất ủy khuất nói: “Ta kỳ thật, thật không có tranh quyền đoạt thế nghĩ gì.”

          Thiện Bảo nhìn hắn cúi đầu chu cái miệng nhỏ nhắn bộ dáng, nhẹ nhàng mà cười cười, sờ sờ đầu của hắn: “Ta biết rõ.”

          “Chính là, ta hiện tại, đã xuống không nổi.”

          “A?”

          “Tam tỷ tỷ cùng Hoàng Ngạch Nươngnói cho ta biết, ta muốn chẳng phải đi tranh đoạt, nếu không, cũng đừng có lại khi cái này được sủng ái Ngũ a carồi.”

          “Này Ngũ a calà thế nào nghĩ đây này?”

          “Ta thích Hoàng A Mã, ta cũng vậy yêu mến bọn họ một mực sủng ái ta.”

          “Này Ngũ a cakhông muốn đi tranh đoạt những vật kia?”

          “… Cũng không phải là không muốn. Nhưng là ta sợ hãi.”

          “Sợ hãi mình làm không tốt?”

          “Ừ…”

          “Năm đại ca, ngươi cho rằng quyền thế thứ này, lớn nhất tác dụng là cái gì?”

          “Hả? Tác dụng? Tạo phúc dân chúng a.”

          Thiện Bảo ôn nhu nở nụ cười, Vĩnh Kỳ bị hắn cười đến không giải thích được, nháy mắt kỳ quái nhìn hắn. Thiện Bảo vuốt đầu của hắn nhẹ nói: “Năm đại ca, chỉ cần ngươi nhớ kỹ ngươi nói bốn chữ này, như vậy ngươi có thể làm được so với bất luận kẻ nào đều tốt.”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: 1: Bản thân một tuần trước ngã bệnh, bệnh độc gợi cảm bốc lên, phát sốt đến 38. 3, cho nên tạm thời không có càng, hiện tại khá, cho nên kịp thời ghi chương trước dâng, cám ơn sự ủng hộ của mọi người.

          2: Ta không hiểu được Bạch Liên giáo Thánh Mẫu có thể hay không kết hôn, coi như có thể a.

          3: Cái này chương là rất rõ ràng quá độ chương, bởi vì Vĩnh Kỳ một ít ma mac tiêu muốn minh xác rơi.

          4: Ta phát hiện ta làm cho quên Hòa Kính xuất giá tuổi là tại 16, lẽ ra sớm nên xứng đáng gả rồi, bất quá đừng lo, dù sao nàng lập gia đình đã ở của ta trong hành trình rồi.

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s