[QT] Tao ngộ Tứ Đại Tài Tử |76~90|


          ☆, Chương 76:

          Nói được lại náo nhiệt, thi đình qua đi, Tiến Sĩ môn cũng phải từ Thất Phẩm Tiểu Quan đương lên. Không nhịn một ba năm năm năm, sợ là không có cơ hội sờ lên quyền thế bên cạnh. Đương nhiên, đỡ, có thể tiến Hàn Lâm viện… Địa phương, tuy nhiên kham khổ chút ít, nhưng nhịn ra đầu, chính là quyền thần. Kém một chút, đi phần đất bên ngoài làm một tiểu quan tép riu, tiếp nhận mỗi ba năm một hồi kiểm tra đánh giá, cố gắng chuẩn bị tốt hơn hạ quan hệ lại từng bước một hướng lên bò. Nhưng mặc kệ loại nào, đều rất không có khả năng một bước lên trời.

          Hôm nay ba người hăng hái tiền đồ giống như gấm, chưa hẳn ba năm sau hay là một dạng này, Đường Thân Phi Thường Thanh sở, đây cũng là hắn không muốn làm cho Đường Dần làm quan nguyên nhân. Nhưng thân là bằng hữu, hắn hay là thực vì ba người cao hứng, cũng chúc phúc bọn họ có thể một bước lên mây.

          Đường Thân không thể uống rượu, cho nên lấy trà thay tửu vì ba người ăn mừng, chúc từ văn ba người việc nhân đức không nhường ai, kính một ly uống một chén. Đợi cho Đường Thân uống trà uống được đánh nấc thời điểm, trên bàn đã không có có thể đang ngồi người.

          Đường Thân ném một chén cười xấu xa hai tiếng, phân phó bọn hạ nhân đem ba vị này giơ lên trở về, còn làm bộ làm cho bọn hạ nhân rất chiếu khán, dù sao ba ngày sau bọn họ còn muốn thi đình đâu rồi, cũng đừng đem mộtc vị gia lãnh nhiệt.

          Nhìn ba người bị khiêng đi, Đường Thân thỏa mãn, cho mộtc ngươi quấy rầy ta ngủ. Quay người lại, Hoa Đỉnh Vũ dựa vào cửa ôm lấy khóe miệng nhìn hắn.

          “Tỉnh?” Đường Thân mặt không tự chủ có chút biến hồng, tiến đến bên cạnh hắn do hắn cầm tiến trong ngực, khi hắn trên đầu vai đi từ từ: “Ta vô dụng cơm, ngươi theo giúp ta dùng a.”

         “Được.” Hôn một chút Đường Thân một trán, Hoa Đỉnh Vũ tâm tình cũng là phá lệ được.

          Hoa Đỉnh Vũ yêu mến Đường Thân, yêu mến được hung ác   ngay tại mặt người thượng đích thân đến hôn tới, lúc này cuối cùng đem người ăn được, thì càng là thân mật gay gắt. Ăn cơm vẫn đem người vây hãm trong ngực sờ sờ ôm một một hôn nhẹ Ái Ái, miệng đụng miệng thuyết chút ít ngán người chết tiểu lời tâm tình nhi. Đường Thân da mặt dù dày cũng gánh không được hắn như vậy phát ra Hormone, từ đầu đến chân đều hồng thành một mảnh, lại không bỏ được đem hắn đẩy ra.

          Đường Thân là ưa thích Hoa Đỉnh Vũ, ai sẽ không thích toàn tâm toàn ý đối với chính mình được, đem mình sủng đến hận không thể biến thành tàn phế người đâu, thực tế đối phương là như thế vĩ đại thời điểm.

          Quan hệ với hắn mặc dù là tại một chút dược vật dưới sự trợ giúp mới có tiến triển, bây giờ suy nghĩ một chút cũng còn là phi thường không được tự nhiên, nhưng là cũng không hối hận. Dù là hai người không thể thiên trường địa cửu, có hôm nay ngọt ngào, cũng cũng đủ Đường Thân dư vị.

          Đường Thân cả đời này, sẽ không như thế nào dựa vào qua người khác, duy nhất ngoại lệ hay là tại một năm kia dựa vào qua Chúc Doãn Minh, cho nên Chúc Doãn Minh với hắn mà nói có chút đặc biệt. Nhưng Chúc Doãn Minh không có khả năng cùng với tự mình, Đường Thân đã sớm hiểu được, cũng bởi vậy cũng không định bước trên con đường này. Nhưng đột nhiên đến Kinh Thành liền nhảy ra một một Hoa Đỉnh Vũ, vậy thì thật là nửa đường sát xuất Trình Giảo Kim giống nhau cường hãn, nhanh và gọn đem Đường Thân cho vây đến của mình một mẫu ba phần trong đất đi. Sủng ái che chở tinh lòng chiếu cố, như vậy thiên kinh địa nghĩa bộ dáng, làm cho Đường Thân không dựa vào đều không được.

          Đường Thân tuy nhiên kiên cường, nhưng ở một ít hắn cho rằng không sao cả vấn đề thượng phi thường xua đuổi khỏi ý nghĩ, cho nên mới phải không có kháng cự lưu tại Hoa phủ, cũng nhìn Hoa Đỉnh Vũ ngày từng ngày toàn tâm toàn ý đối đối, lại chậm rãi mở rộng cửa lòng làm cho hắn tiến vào. Cho dù là chính mình phi thường bài xích trên giường sự, cũng nguyện ý vì   hắn đi chủ động. Đường Thân nghĩ đến rất rõ ràng, đã hắn quyết định cùng với Hoa Đỉnh Vũ, như vậy, không có có đạo lý làm cho Hoa Đỉnh Vũ một người cố gắng, hắn cũng có thể cố gắng làm cho hai người thân thiết hơn mật. Vĩnh viễn không có khả năng chỉ có một phương một đầu nhiệt có thể duy trì đáng kể cảm tình, hắn nguyện ý đi che chở, thì nguyện ý đi đem chính mình giao cho hắn.

          Nam nhân là hạ ban thân tự hỏi sinh vật, hưởng qua   chỗ tốt, dĩ nhiên là sẽ có chút ít thực tủy biết vị. Dù sao Hoa thái y nói, chỉ cần đừng mỗi ngày như đêm qua đồng dạng, đối hai thân thể người ảnh hưởng sẽ không lớn.

          Cho nên nhìn Đường Thân trong ngực hồng tai đỏ hai mắt ẩn tình, Hoa Đỉnh Vũ liền không nhịn được muốn làm chút gì đó. Tay từ vạt áo lý với vào đi, tại nhẵn nhụi trên da thịt lưu luyến quên về, Đường Thân trừng mắt liếc hắn một một nhưng không có thân thủ đẩy ra, này trong quần áo tay thì càng phát ra càn rỡ, ở đằng kia trên da thịt mẫn cảm vị trí bốn phía đốt hỏa.

          Hô hấp dần dần trầm trọng, Hoa Đỉnh Vũ đụng lên đi ở đằng kia hơi có chút sưng đỏ môi hôn lên hôn, lại đem mềm nhũn Đường Thân thuận thế áp dưới thân thể tại hạ, ngậm lấy môi của hắn dùng sức tư ma. Đường Thân tay đáp đến trên vai của hắn, mảnh khảnh ngón tay ôn nhu khi hắn phát trên căn vuốt phẳng, cũng không cự tuyệt hắn đối với chính mình khao khát.

          Theo duyên dáng cổ, hôn môi trơn hướng có chút rộng mở cổ áo, tại xinh đẹp xương quai xanh thượng lưu lại dấu vết, lại tiếp tục trơn hướng ngực rung động ngọc châu. Đường Thân rên rỉ càng phát ra ngọt ngào khó nhịn, vốn là nhuyễn  nhu thanh âm vào lúc này nghe càng thêm yếu ớt mềm mại, làm cho Hoa Đỉnh Vũ cơ hồ muốn ngừng mà không được.

          Ngay tại tay liên lụy Đường Thân đai lưng thời điểm, cùng vui ở ngoài cửa gọi một tiếng: “Hoa đại nhân, nhị gia, Hoa phu nhân đến!”

          Hai người đồng thời dừng lại, Đường Thân mặt đỏ đến cơ hồ toát ra hỏa, đẩy ra thân người trên liền nhanh chóng ngồi xuống sửa sang lại xiêm y. Hoa Đỉnh Vũ lại đem người gắt gao hướng trong ngực mang, cưỡng chế lôi kéo xiêm y của hắn, còn nhượng một tiếng: “Làm cho nàng ngày mai lại đến!”

          Đường Thân chọc giận gần chết, liều mạng giãy dụa, bớt thời giờ kêu lên: “Thỉnh Hoa phu nhân sau đó!” Sau đó một cước đạp cho đi thấp giọng tức giận mắng: “Cút ngay! Đừng được một tấc lại muốn tiến một thước!”

          Hoa Đỉnh Vũ hô hấp vẩn đục, ghé vào hắn bên cổ hàm chứa một ít khối da thịt mút cắn không tha: “Không cần để ý nàng, láu lỉnh.”

          Láu lỉnh một cầu nha! Đường Thân thật sự tức chết rồi, con mắt đều tức đỏ, thân thủ tại trên người hắn hung hăng vừa bấm, ( không phải là không muốn dùng chùy, chỉ là kinh nghiệm chứng minh chính mình có thể so với so sánh đau nhức. ) khí cấp bại phôi mắng: “Cho ta tránh ra! Bằng không ngươi từ hôm nay trở đi đi ngủ thư phòng!” Nói xong chính mình mặt đỏ một mảnh, như thế nào cảm thấy cùng mộtu kỉnh tiểu tức phụ một một cảm giác?

          Hoa Đỉnh Vũ thở dài một tiếng, đành phải buông tha hắn, khi hắn trên môi cắn hai một: “Khuya hôm nay muốn ngươi được xem.”

          Đường Thân sắc mặt càng phát ra trường hồng, chích hận không thể quá khứ cắn hắn cho hả giận, lại vẫn chỉ là trừng hắn liếc chạy nhanh sửa sang lại quần áo. Hoa Đỉnh Vũ buồn cười hai tiếng, thân thủ giúp hắn cầm quần áo để ý được, cũng lôi kéo cổ áo phủ ở chính mình chế tạo ra dấu vết.

          Hoa phu nhân một này siêu cấp đèn điện pháo tâm tình tốt lắm chạy tới, nàng hôm nay như vậy cao hứng nguyên nhân có ba một, một là con trai cả tức lại một lần có bầu, đây là Hoa gia mà nói là Đại Hỷ Sự, dù sao Hoa lão nhị không có về sau rồi, hoa lão tam nhà ta lão Tứ còn nhỏ còn đang đọc sách, Hoa gia Đệ Tam Đại chỉ có một trai một gái xác thực bớt chút. Chuyện thứ hai chính là nghe con lớn nhất nói con thứ hai sống về đêm phi thường vui sướng, thế mới biết đêm qua Hoa lão nhị rốt cục ra tay đem Đường Thân cho gì kia rồi. Tuy nhiên mắng vài câu hai tay của con trai chân quá chậm, nhưng vẫn là rất cao hứng hai người rốt cục động phòng rồi. Ba là ở tại Hoa gia ba vị thí sinh đều đậu Tiến sĩ, làm cho Hoa gia thật to dài quá mặt mũi, ngay tiếp theo Hoa phu nhân trên mặt đều có quang.

          Cho nên, hưng phấn được tìm không thấy người có thể tán gẫu Hoa phu nhân quyết định đến quấy rầy Đường Thân. Đường Thân nhu thuận sự yên lặng, cũng không phải một buồn bực miệng hồ lô, chuyện nhà hắn đều có thể đối được lời nói, không giống một khác mộtc quý phụ lưỡi dài yêu ganh đua so sánh, cũng không giống con trai cả tức như vậy theo khuôn phép cũ có chút không thú vị, cho nên Đường Thân trong lúc vô tình ngay tại Hoa phu nhân trong lòng có “Khuê Mật” địa vị.

          Hoa Đỉnh Vũ bị mẫu thân hỏng rồi chuyện tốt, càng phát ra là không nghĩ để ý nàng, thấy nàng kéo Đường Thân nói được không dứt, định đi thư phòng sửa sang lại vài thứ, trong nội tâm thầm hận khó được ngày nghỉ bị mẫu thân phá hư.

          Đường Thân lại ám ám nhẹ nhàng thở ra, bất kể thế nào nói, vào ban ngày tuyên gì kia, hắn nhưng thật ra là không có ý kiến, chích là bị người bắt gặp liền khó tránh khỏi không có ý tứ. Hoa Đỉnh Vũ hiện tại đang tại cao hứng, làm cho hắn ôm chính mình ngay trước mặt Hoa phu nhân hôn mật, Đường Thân còn là không dám. Cho nên hắn đi ra ngoài cũng tốt, đỡ phải hắn sát thương cướp cò chính mình ngăn không được.

          Hoa Đỉnh Vũ có Đường Thân liền nhất định vô hậu, Hoa phu nhân tự nhiên sẽ không cùng Đường Thân nói đến tôn tử chuyện, Hoa gia ra ba vị Tiến Sĩ mặc dù có mặt mũi nhưng Hoa phu nhân đối với bọn họ không quen, tự nhiên đã không còn gì để nói. Cho nên liền lôi kéo Đường Thân nói vợ chồng son chuyện.

          “Thân nhi nha, ta này Nhị tiểu tử là khối sững sờ cọc gỗ, đần miệng kém cỏi lưỡi sẽ không nói chút ít dễ nghe. Nhưng hắn thật sự thích ngươi tới, ngươi đừng có hiểu lầm hắn có một gì nhị tâm. Ta đem hắn từ nhỏ nuôi lớn, sẽ không thấy hắn đối với người nào so với ngươi cao hơn tâm.” Hoa phu nhân là muốn Đường Thân dù sao cũng là người nam tử, gia cảnh không sai chính mình lại là một cử nhân, tuy nhiên nhìn cùng nhà mình nhi tử chỗ được không sai, nhưng hắn ngày nào đó nếu mất hứng này muốn đi có thể đi, ai cũng trói không được không phải? Nhà mình nhi tử thật vất vả phá cô sát số mệnh có làm bạn cả đời người, muốn là bởi vì hắn này thối tính tình đem người cho tức khí mà chạy, này nhưng như thế nào cho phải? Nàng một này làm nương, rất không nhiều lắm giúp đỡ chút ít chứ sao.

          Đường Thân dở khóc dở cười, rất muốn cùng Hoa phu nhân nói con trai của ngài nếu một cọc gỗ, trên đời này cọc gỗ đã thành   tinh rồi. Nếu là hắn đần miệng kém cỏi lưỡi, trên đời này sẽ không có có thể nói rồi. Tựu giữ giòn thuyết: “Hoa phu nhân, ta biết đến. Ta đời này, cũng là hắn.”

          Hoa trong lòng phu nhân nhạc khai hoa, nhìn Đường Thân là càng xem càng yêu mến, lôi kéo Đường Thân tay cao hứng thuyết: “Thân nhi thật là một một đứa bé ngoan, tiểu tử kia có thể có ngươi, thật sự là hắn kiếp trước đã tu luyện phúc phận. Thân nhân huynh yên tâm, chúng ta tuy nhiên không có biện pháp có một chính thức danh phận, nhưng ở nhà chúng ta, Vũ nhi bên người chúng ta cũng chỉ nhận thức ngươi một một. Tiểu tử kia nếu là dám đối với ngươi không tốt, ngươi chỉ để ý nói cho ta biết, ta tới sửa chữa hắn!”

          Đường Thân cười cười, không nói lời nào. Hắn không sợ Hoa Đỉnh Vũ đối với chính mình không tốt, hắn chỉ sợ mình bị Hoa Đỉnh Vũ thật sự làm hư rồi.

          Nói qua nói qua, cho tới   Đường Thân cùng Hoa Đỉnh Vũ muốn Hạ Giang Nam kế hoạch. Hoa phu nhân vẻ mặt hướng tới: “Lại nói tiếp, tiếng đồng hồ cũng từng ở Kim Lăng ở qua vài năm, chỗ thật là mỹ. Thoáng chớp mắt, nhiều như vậy năm qua đi, sợ là cũng không có cơ hội nữa đi xem.”

          Thấy nàng thất lạc, Đường Thân vội vàng nói: “Hoa phu nhân thiết mạc bi thương, Kim Lăng mặc dù được, nhưng Hoa phu nhân hiện tại ở lại Kinh Thành có người nhà làm bạn, nơi này mới là ngài gia, mới là thích hợp nhất ngài địa phương.”

          Hoa phu nhân tim đập mạnh và loạn nhịp một lát, gật đầu cười nói: “Thân nhi nói rất có lý, là ta bướng bỉnh rồi. Kim Lăng là mỹ, bất quá Kinh Thành mới là cuộc sống cả đời địa phương.”

          Đường Thân cười cười, nhìn vẫn đang có chút hoài niệm thần sắc Hoa phu nhân, nghĩ nghĩ nói ra: “Hoa phu nhân nếu không vứt bỏ, lần này Hạ Giang Nam, liền làm cho đỉnh vũ cùng đại ca của ta bức tranh một ít Giang Nam phong cảnh cho ngài mang về nhìn xem, chỉ là của ta không am hiểu Đan Thanh, sợ là không thể không sai sự thượng hiếu kính phu nhân.”

          Hoa trong lòng phu nhân cảm động, hiền lành trên khuôn mặt thì càng phát ra ôn hòa, vỗ Đường Thân tay nói: “Thân nhi có thể nghĩ tới những thứ này, ta đây trong nội tâm đã phi thường ủi thiếp rồi. Đại ca ngươi bức tranh cực kỳ nổi danh, hắn có thể làm thượng một bức cho ta ta đích thị là tốt được cất kỹ. Về phần Vũ nhi, hắn yêu làm liền làm, ta vừa không gì lạ.”

          Đường Thân buồn cười, rõ ràng liền thích, nói những này mạnh miệng.

          Nói đến Giang Nam, Hoa phu nhân thì có rất nhiều lời nói, một bên nhớ lại Giang Nam nối khố tình cảnh, vừa nói nâng đã từng chuyện lý thú. Đường Thân lẳng lặng yên nghe, thỉnh thoảng nói cho Hoa phu nhân Giang Nam một ít biến hóa. Hắn ngôn ngữ động thính, lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục, nghe được Hoa phu nhân cực kỳ hướng tới, lôi kéo Đường Thân tay muốn hắn cho mình mang một ít Giang Nam đặc sản về là tốt đổ vật nhớ nhà, càng là một bộ hận không thể mình cũng chạy tới Giang Nam du ngoạn bộ dạng.

          Trò chuyện được chính cao hứng, Vũ quản sự đột nhiên vội vã đã chạy tới, vẻ mặt quá sợ hãi bộ dáng: “Phu nhân! Khó lường rồi, tam gia Tứ gia tại trong thư viện cùng người đánh nhau, đem người nhà đích chân đánh gẫy rồi, hiện tại bị thư viện sơn trường chạy về!”

          Hoa phu nhân vụt đứng lên sắc mặt đại biến: “Một gì? Nhân nhi Nghĩa nhi còn có bị thương?”

          Vũ quản sự liên tục gật đầu: “Tam gia Tứ gia bị chút ít thương da thịt, nhìn quái dọa người. Phu nhân, ngài đi xem?”

          Hoa phu nhân không nói hai lời đắp nha đầu tay tựu vãng ngoại bào, Đường Thân nghĩ nghĩ hay là để lại, quay đầu nhìn đi tới Hoa Đỉnh Vũ tò mò hỏi: “Hai ngươi đệ đệ như vậy không an phận?”

          Hoa Đỉnh Vũ hừ một tiếng: “Bọn họ nếu là an phận, làm sao tại một tuổi này còn bị nhốt tại trong thư viện đọc sách?” Thân thủ đem người hướng trong ngực quyển: “Hai tiểu tử này từ nhỏ liền so với bình thường người sẽ làm ầm ĩ, cho một phần nhan sắc liền dám mở nhuộm phòng. Ngươi thân thể không tốt, không cần để ý tới hai người bọn họ. Bọn họ bình thường không dám tiến ta sân nhỏ, ngươi cũng không sắp đi ra ngoài.”

          Đường Thân   nghĩ, vẫn gật đầu, cùng với nói hắn không dám, không bằng nói hắn mệt mỏi là trêu chọc loại người này. Hắn tinh lực có hạn, lãng phí ở trên thân người khác không có ý nghĩa. Hơn nữa hắn tại thân phận của Hoa gia có chút xấu hổ, hay là không cần phải được thông qua được.

          Đang nghĩ ngợi, đột nhiên cảm giác người bên cạnh vừa gom góp lên đây, nóng hổi hơi thở phun tại trên mặt làm cho người thân thể đều như nhũn ra. Thân thủ đem miệng của hắn che đẩy trở về, lật ra một một liếc mắt: “Ngươi thật đúng là không dứt?”

          Hoa Đỉnh Vũ cười cười, cầm tay của hắn cắn cắn. Hắn trước kia đối việc này cũng không có hứng thú, hôm nay biết rằng chỗ tốt, hắn vừa tại này như lang tự hổ niên kỉ kỷ, ở đâu có thể đơn giản thả xuống được. Người trong lòng đang ở trước mắt hào không phòng bị bộ dạng, không qua gặm phải mấy ngụm ở đâu có thể đối được chính mình, chích hận không thể nuốt sống vào bụng đi.

          Trên tay ôm thật chặt mềm mại vòng eo, bàn tay có khác ý đồ địa trên dưới vuốt ve, lại cúi đầu gom góp ghé vào lỗ tai hắn nghiêm trang thuyết: “Vừa mới mở ra đại ca đưa cho ngươi tập, phát hiện không ít tư thế rất đặc biệt, không bằng chúng ta thử xem?”

          Đường Thân một ngụm cắn lấy hắn trên cổ lưu lại một đỏ bừng dấu răng, nghiến răng nghiến lợi trừng mắt hắn: “Ngươi mới là cho điểm nhan sắc liền dám mở nhuộm phòng chủ! Muốn thử chính ngươi thử đi! Giữa ban ngày nói ra những những lời này, cũng không sợ làm cho người ta biết rõ! Thiệt thòi ngươi trước mặt người khác còn một bộ Lãnh Huyết Lãnh Tâm bộ dáng, thật sự là mặt người dạ thú!”

          Hoa Đỉnh Vũ tựa ở hắn đầu vai buồn cười, Đường Thân tức sưng mặt lên giãy dụa muốn tránh ra hắn: “Buông ra! Ngươi một này chảy bại hoại!”

          Hoa Đỉnh Vũ ôm chặt không tha, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng mà thổi khẩu khí, ôn nhu nói một câu nói, Đường Thân liền mặt đỏ hồng ngoan ngoãn mặc hắn ôm rồi. Hoa Đỉnh Vũ cảm thấy mỹ mãn mà đem người ôm lấy đến đi về hướng giường, liền khách khí mặt vừa xông tới một một hạ nhân: “Nhị gia, phu nhân làm cho ngài đi phía trước một chuyến!”

          Đường Thân tựa ở nam nhân cứng ngắc trước ngực buồn cười không ngừng, một ngày hai hồi bị cắt đứt, hoa nhị gia, chú ý thương thân.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tiểu kịch trường:

          Hoa hai ( đằng đằng sát khí ): Lại lần nữa hai, không thể luôn mãi lại tứ!

          Thiên Mệnh ( mặt mũi tràn đầy vô tội ): Một này, hoa nhị gia, ban ngày tuyên gì kia xác thực không tốt, chúng ta buổi tối kéo đèn a. Có phải là, thân thân?

          Thân thân ( dao động phiến nhíu mày ): Ngươi không biết thân thể ta không tốt, chịu không được một này luân phiên cắt đứt sao?

          Thiên Mệnh ( mặt mũi tràn đầy khiếp sợ ): Nguyên lai như lang tự hổ là không chỉ là một một người!

          Thân thân ( nghiến răng nghiến lợi ): Nói nhảm, ta không là nam nhân sao?

          ☆, Chương 77:

          Bị hiếu thuận nghe lời Đường Thân đuổi ra khỏi phòng Hoa Đỉnh Vũ dắt một thân sát khí đi gặp mẫu thân, xa xa chỉ nghe thấy mẫu thân trung khí mười phần kêu khóc kêu la: “Của ta hai một Tiểu Tổ Tông ôi chao, ai, ôi, mộtc ngài đây là lại làm chuyện gì thương thiên hại lý mới bị đánh thành như vậy nha? A? Ta như thế nào như vậy mệnh khổ nuôi là mộtc ngươi hai người này sốt ruột đòi nợ oan gia ơ! Đọc một thư đều có thể đem mình đọc thành như vậy, ngài nhị vị thì không thể để cho ta bỏ bớt tâm sao? Ta tân tân khổ khổ nuôi là mộtc ngươi bốn, liền không có một người nào, không có một một nào bớt việc, sớm biết như vậy tại mộtc ngươi sinh ra thời điểm ta nên đem mộtc ngươi ném tới trong giếng đi! Tóc của ta đều bị mộtc ngươi tức bạch a, ngươi xem ngươi xem ngươi xem!”

          Sau đó là Hoa Đỉnh Văn ủy khuất giải thích: “Nương, ngài lời này có thất bất công a, nhi tử ta ở đâu cho ngươi dẫn đến qua việc gì?”

          Hoa phu nhân hừ lạnh: “Đúng thế, Hoa thái y ngài là ai nha, chỉ có ngài dám trêu người khác ai dám dẫn đến ngài a? Ngài cao hứng ven đường tên khất một cũng có thể cải tử hồi sinh không lấy một xu, mất hứng hoàng thượng muốn xem bệnh còn phải nhìn ngài có rảnh không rảnh. Ngài như vậy an phận người ở đâu còn có thể cho chúng ta gia gây chuyện nha, chuyện này đều là người khác gây ra hại đến ngài trên đầu là không là?”

          Hoa Đỉnh Văn bại lui, không lên tiếng rồi. Hoa phu nhân cứ tiếp tục kêu khóc.

          Hoa Đỉnh Vũ một cước giẫm tiến gian phòng, tầm mắt mọi người đều vòng vo tới, sau đó tất cả mọi người nhìn hắn dừng lại, lại phi thường thống nhất quay đầu đi dời tầm mắt. Phản ứng như vậy làm cho Hoa Đỉnh Vũ chọn lấy Hạ Mi, nhưng là không có công phu để ý, chỉ là đem tầm mắt rơi xuống trên ghế hai một trên người thiếu niên.

          Hoa lão tam nhà ta hoa đỉnh Nhân Hòa lão Tứ hoa đỉnh nghĩa tuy nhiên không tính Hoa gia lão tới tử, nhưng vẫn là nhỏ nhất thụ nhất sủng. Hai người kém một tuổi, hiện tại cũng bất quá một một 16 một một mười lăm tuổi. Hai người này từ nhỏ liền tinh lực quá thừa nghịch ngợm gây sự, chuyện xấu cho tới bây giờ làm không ít, nhưng ở từ nhỏ say mê học y Hoa Đỉnh Văn Hòa từ nhỏ thiếu nói quả ngữ Hoa Đỉnh Vũ phụ trợ, hai một hoạt bát đáng yêu hài tử liền hiển phải vô cùng bình thường. Khó được nuôi ra hai bình thường hài tử, hoa Thái Sư cùng Hoa phu nhân tự nhiên là sủng ái có gia. Nhưng đợi cho lớn hơn một chút mới phát hiện một này hai hài tử cũng không bớt lo, hai người vừa chẳng muốn giáo, tựu giữ giòn đều ném vào Kinh Thành tây giao nổi danh trong thư viện đọc sách đi, bình thường thì ngày nghỉ thời điểm có thể trở về,

          Lần này, thật sự là gây ra họa quá lớn, hơn nữa liên lụy   không ít mẫn cảm gì đó, thư viện sơn trường tài mộtn giòn đem tất cả đánh nhau đệ tử đều chạy về nhà đi, thả bọn họ nửa tháng giả, một bên dưỡng thương, một bên cũng là cho song phương người nhà một một nhắc nhở, cuối cùng cũng là không hy vọng việc này khiên thượng vô tội học viện quấy nhiễu   khổ đọc đệ tử.

          Hoa Đỉnh Vũ đem hai một mặt mũi bầm dập con mắt đều biến thành khe hở đầu heo nhận biết nửa ngày, mới nhận ra đến bên trái chính là Đại đệ, bên phải chính là nhị đệ. Lại dò xét thoáng một hai người bị bới ra được sạch trơn trên thân, trên mặt hiện đầy tím xanh dấu, mặc quần cộc lộ ra trên đùi cũng có không ít vết thương, có chút mài rách nát địa phương càng vết máu loang lổ vết thương chồng chất.

          “Ơ, hai vị gia đây là đánh chỗ trở về nha? Trên chiến trường rồi hả ? Xem ra dựng lên không ít quân công a.” Hoa Đỉnh Vũ vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười, cho đã mắt sương lạnh. Hắn hiện tại tâm tình thật không tốt, mặc cho ai tại ăn thịt thời điểm bị cắt đứt đều là mất hứng! Thực tế hôm nay bị cắt đứt hai hồi, cho nên một này hai tiểu tử có sai đúng vậy hôm nay đều trồng định rồi.

          Hoa đỉnh nhân một bên chi răng nhếch miệng nhậm công văn cho hắn thuốc, một bên co lại co lại cổ dò xét nhà mình nhị ca. Nhà mình nhị ca thay đổi không ít đâu rồi, mới mấy tháng không thấy, có vẻ có người tức nhiều hơn, cũng không giống lấy trước kia loại dọa người rồi, là nơi nào thay đổi đâu? Là từ trước đến nay cẩn thận tỉ mỉ tóc sơ được rời rạc   chút ít? Hay là từ trước đến nay sạch sẽ đến liền một điệp đều không có xiêm y mất trật tự   chút ít? Hay là từ trước đến nay mặt không biểu tình trên mặt hiện tại nhiều hơn chút ít thần sắc? Hay là…”Nhị ca, ngài trên cổ dấu răng, là ai cắn nha?” Quả nhiên, hay là một này dấu răng rõ ràng nhất!

          Hoa Đỉnh Vũ trên mặt cứng đờ, đột nhiên nhớ tới đi ra trước đó không lâu Đường Thân tại trên cổ cho hả giận giờ cắn một kia một ngụm, giờ mới hiểu được vừa mới lúc tiến vào mọi người biểu lộ cổ quái nguyên nhân. Bất quá, một này dấu răng là Đường Thân cắn, này theo Hoa Đỉnh Vũ, liền là vợ chồng cuộc sống ngọt ngào biểu tượng. Cho nên hắn không thể không biết không có ý tứ, sự khác biệt cảm thấy rất đắc ý, rất thắng lợi, rất tự hào, đây là nhà mình Thân nhi lưu lại!

          Nhìn lướt qua cả phòng người đều tự ngầm hiểu lẫn nhau biểu lộ, Hoa Đỉnh Vũ đem ánh mắt chống lại duy hai không rõ ràng lắm đệ đệ, nhíu mày, cười đến càng phát ra sấm nhân: “Ngươi muốn biết?”

          Một này cắn răng nặn đi ra bốn chữ đem hoa lão tam nhà ta lão Tứ sợ tới mức tóc gáy đứng đấy, đem đầu vung thành trống bỏi bình thường lắc đầu phủ nhận, bọn họ tuyệt không muốn biết, bọn họ tuyệt không hiếu kỳ, bọn họ căn bản là không có thấy một gì dấu răng!

          Hoa gia đây là kẻ dở hơi từ nhỏ đầu óc thông minh, một tính cũng như danh tự bình thường nhân nghĩa hào phóng, chính là chính nghĩa quá mức tinh lực quá thừa làm cho người đau đầu. Từ nhỏ ở nhà chính là phòng trên có thể vạch trần ngói, xuống nước có thể sờ một chủ. Nhưng không phải là không có khắc tinh, trong nhà hai một ca ca đều có thể ép tới bọn họ gắt gao.

          Hoa Đỉnh Văn bởi vì vị đại ca kia phi thường không dễ chọc, vô thanh vô tức có thể hạ điểm loạn thất bát tao thuốc làm cho hai người không ngừng kêu khổ, sau đó cầm bọn họ tiểu thân thể luyện tập châm cứu trát đến mắt miệng méo nghiêng thời gian cũng là thường có, tự nhiên là muốn đi vòng qua. Nhị ca liền càng không cần phải nói, một gì một mẹ đồng bào máu mủ tình thâm này đều là cẩu! Một rắm! Chỉ cần làm một điểm làm cho nhị ca khó chịu sự tình, nhẹ đích xâu trên tàng cây bị roi co lại, nặng đem hai người nhốt vào Cẩm y vệ trong đại lao mười ngày nửa tháng không có phóng xuất, cuối cùng là mẫu thân khóc cầu vài ngày mới đem hai người cho tiếp trở về trong phủ.

          Hai huynh đệ xem như bị hai vị ca ca cho lăn qua lăn lại hủy, đối hai một ca ca từ trước đến nay nói gì nghe nấy, so với cha mẹ muốn cung kính nhiều hơn, nhất là Lãnh Huyết Lãnh Tâm lãnh can lãnh phổi lãnh ruột nhị ca càng là không dám có chút vi phạm, này bán nguyệt lao ngục cuộc sống cho hai người còn nhỏ tâm linh mang đến không thể xóa nhòa thương tổn.

          Cho nên, hiện tại không chỉ nói nhị ca trên cổ có một dấu răng, chính là hắn cổ chặt đứt, bọn họ cũng không dám hỏi.

          Hoa phu nhân lại không sợ chết xấu cười nói: “Ta mới rời đi không nhiều lắm một hồi đâu rồi, Thân nhi thật là một một nhiệt tình hài tử.”

          Hoa Đỉnh Vũ lạnh lùng nhìn nàng một một, Hoa phu nhân cũng đi theo co lại co lại cổ không nói. Hoa Đỉnh Vũ trêu chọc áo choàng ngồi xuống, đem hai người lại từ đầu dò xét hạ xuống, gặp tuy nhiên bị đánh được rất thảm, nhưng rốt cuộc là không có có chỗ nào thụ quá nặng thương bộ dạng, liền hỏi: “Chuyện gì xảy ra?”

          Hắn một này vừa hỏi, hai tiểu đệ nhịn không được, hoa đỉnh nghĩa lập tức kêu lớn: “Nhị ca, đây cũng không phải là chúng ta gây ra, thật sự là tiểu tử kia quá con mẹ nó thiếu nợ dạy dỗ! Dám như vậy phỉ báng nhà chúng ta, ta chỉ cắt đứt hắn một chân đã xem như ngoài vòng pháp luật khai ân!”

          Hoa đỉnh nhân cũng lập tức lòng đầy căm phẫn: “Nhị ca! Đây quả thật là không phải huynh đệ chúng ta lỗi! Là Chu gia tiểu tử kia vu hãm nhà chúng ta! Chúng ta nói hết lời hắn đều không nghe, không có biện pháp chúng ta mới động quả đấm! Bất quá ngài yên tâm, chúng ta chưa cho Hoa gia mất mặt, tiểu tử kia bị ta gõ rơi tứ một răng, chân cũng bị lão Tứ đánh gẫy rồi, hai người chúng ta đối bốn còn đánh thắng!” Nói qua vẻ mặt kiêu ngạo mà ưỡn ngực, chỉ là xem ra đầu heo mặt thoạt nhìn thật sự là buồn cười.

          Hoa Đỉnh Vũ thật cũng không có vội vã tức giận , bởi vì hắn vừa mới nghe   một một rất mẫn cảm chữ: “Họ Chu?”

          Hai người gật đầu, Hoa Đỉnh Vũ sờ lên cằm nghĩ nghĩ, nói: “Từ đầu tới đuôi nói nói.”

          Việc này cũng là đơn giản, hôm nay yết bảng, bởi vì là trong kinh lớn nhất thư viện thí sinh phần đông quan hệ, cho nên một này bảng mộto thị khi bọn hắn thư viện cũng có một mình dán một phần. Hoa gia huynh đệ tự nhiên cũng gom góp đi xem, kết quả hai người gã sai vặt nhận ra trong nhà ba vị khách nhân danh tự, thế mới biết Hoa phủ thượng ở ba vị cử nhân lại toàn bộ đều trúng, thứ tự cũng đều không kém.

          Trong kinh gần nhất mấy tháng một mực gió nổi mây phun, hai tháng trước thi hội tiết đề án cũng vừa vừa qua khỏi đi không lâu, mọi người cũng đều ký ức hãy còn mới mẻ, vì vậy từ bảng trước tản về sau, hai huynh đệ liền nghe nói một ít không đẹp hay trong lời nói.

          Lời nói là vừa vặn đi vào thư viện đọc sách không lâu Chu gia tiểu tử truyền tới, đương nhiên cũng có thể là vui đùa, bất quá hắn nói được kiêu ngạo như vậy tùy ý truyền đi mãn thư viện đều nghe thấy được, khiến cho người mất hứng. Hai huynh đệ tự nhiên là tìm tới cửa đi, này Chu gia tiểu tử vẻ mặt thiếu nợ giáo huấn bộ dáng, không có lửa thì sao có khói nói một gì nếu như mộtc ngươi Hoa gia không có sớm được đề thi, sao có thể làm cho ba một danh không thấy trải qua chuyển cử tử đồng thời trung bảng?

          Hoa gia hoặc là không phải nhất có quyền thế, nhưng tuyệt đối là kính cẩn nghe theo Thanh Minh, hai người lại nghịch ngợm, từ nhỏ cũng bị giáo huấn muốn trung với hoàng thượng làm người phải có nhân có nghĩa không phụ lòng lương tâm. Bây giờ nghe   những lời này ở đâu có thể phải nhịn xuống, vỗ bàn liền giận rống lên, vì vậy này họ Chu một một túm tụm liền thân thủ đẩy Hoa lão tam hạ xuống, chỉ vào Hoa lão tam một mũi mắng lên. Hai người ở trường học nhân duyên được tuy nhiên nghịch ngợm   chút ít nhưng tiên sinh đều yêu mến bọn họ thông minh, đâu chịu nổi loại này tức? Lập tức liền đẩy trở về, vì vậy liền đánh nhau, hai huynh đệ từ nhỏ cùng nhau lớn lên, phi thường có ăn ý, muốn giáo huấn sẽ dạy nhất thiếu nợ co lại, vì vậy không để ý mặt khác mấy người đang trên người mình quyền cước, thu về hỏa đến đem Chu gia tiểu tử phế đi.

          Phế bỏ Chu gia tiểu tử, hai người lại quay đầu giáo huấn mấy người khác, hai người vài một huynh đệ được tin tức cũng tới kéo bè kéo lũ đánh nhau, thoáng một đem mấy người cho thu thập được kêu cha gọi mẹ. Nhưng dù sao không phải thủ phạm chính, cho nên cũng chỉ là đánh cho giống như bọn họ nhận không ra mà thôi.

          Việc này ảnh hưởng quá xấu, sơn thở dài được râu ria đều thu hạ một bả, không nói hai lời, vài tên thủ phạm chính toàn bộ ném về nhà, một khác tòng phạm mộtc loại trừng phạt không đề cập tới.

          Vì vậy, hai người đã bị ném đã trở lại. Nhưng chiếm để ý, hai người đầu ngang được cao cao, vị hữu lý đi khắp thiên hạ, bọn họ không sợ!

          Hoa Đỉnh Vũ cúi đầu nhìn chén trà trong tay trong mắt sạch trơn loạn thiểm: “Ngươi là nói, Thái hậu nhà mẹ đẻ chính là một kia Chu gia?”

          Hai người cảm thấy nhị ca lời này hỏi được như thế nào có chút cổ quái đâu rồi, nhưng vẫn gật đầu. Hoa Đỉnh Vũ gật đầu: “Việc này xử lý, đã phạm đến nhà chúng ta trên đầu, không để cho chút giáo huấn thật đúng là khi bọn hắn quyền thế sóng lớn thiên đâu.” Hoa gia người ưu điểm lớn nhất, bao che khuyết điểm. Nhà mình tiểu tử là xấu, nhưng lại xấu, cũng không được để cho người khác dạy dỗ đi!

          Hoa Đỉnh Vũ bắt đầu tính toán như thế nào cho Chu gia thượng hạ một bài học, một gì? Chỉ dạy huấn Chu gia tiểu tử? Bọn họ một tên tiểu tử liền dám bố trí Hoa gia còn đem nhà mình hai tên tiểu tử đánh thành như vậy, như thế nào cũng phải nhường Chu gia cao thấp hung hăng ăn chút giáo huấn mới có thể thấm tháp!

          Bất quá, một này hai tiểu tử cũng không là vật gì tốt, loại này rõ rệt tìm tới cửa chuyện ngu xuẩn cũng chỉ có một này hai tiểu tử làm ra được rồi, trên đường ra một sáo bao tải gõ muộn côn còn biết từ phía sau lưng ra tay đâu. Cút đi trở về phòng đi đi binh pháp 36 nhớ sao đến chết, không có sao đủ rồi 50 khắp không dùng đến rồi.

          Hai huynh đệ rú thảm, tại đại ca nụ cười từ ái cùng nhị ca ánh mắt lạnh như băng, rũ cụp lấy lỗ tai trở về chép sách rồi.

          Hai người vừa đi, Hoa Đỉnh Văn liền đứng lên: “Công văn viết văn, đi, lần lượt thiệp đầu tuần gia. Nhà chúng ta Tiểu Tam Tiểu Tứ đem người đánh thành như vậy, ta đây một làm đại ca không có trông nom được đệ đệ tự mình đến thăm nhận lỗi đi. Thứ tốt không cần dẫn theo, mang một ít thuốc a một gì chúng ta đến thăm đi cho Chu gia tiểu tử chữa bệnh, không đem hắn trị thành tàn phế ta người đại ca này cũng không cần trở thành.”

          Công văn viết văn sảng khoái lên tiếng xông về đi chuẩn bị, Hoa Đỉnh Văn đi nhanh xuất môn, đối với Hoa Đỉnh Vũ vẫy vẫy tay: “Tiểu tử kia trốn không được được, những thứ khác ngươi mở.”

          Hoa Đỉnh Vũ gật đầu, hắn tự nhiên sẽ không dễ dàng buông tha Chu gia. Lần này bởi vì xem tại Thái hậu trên mặt mũi đối Chu gia nhường nhịn, Chu gia không có rất được hại, không nghĩ tới một chút cũng tịch thu liễm, tìm phiền toái tìm được bọn họ Hoa gia đến đây. Hừ, sợ ngươi phải không?

          Vì vậy, đi ra ngoài tại tất cả bức tranh xã đi dạo hoa Thái Sư bị nắm chặt trở về, nghe xong tiền căn hậu quả, hoa Thái Sư sức chiến đấu toàn mãn, trở về phòng liền đem mình đã lâu không cần triều phục cho tìm được. Hai đứa con trai không có vào triều tư chất mộtch, một trận hay là muốn xem hoa Thái Sư!

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ai u, thu thập xong Chu gia, chúng ta liền về nhà mẹ đẻ đi.

          Thiên Mệnh: Long trọng đẩy dời đi hoa lão tam nhà ta lão Tứ, mọi người vỗ tay!

          Lão Tam: Mọi người khỏe!

          Lão Tứ: Ống môn khổ cực!

          Hoa hai: Thư sao xong rồi?

          Lão Tam lão Tứ: … Mộtc loại lông tóc dựng đứng

          Hoa Đại: Không có sao hết cũng không quan hệ, ta vừa mới xứng   phó thuốc còn không biết hiệu quả, mộtc ngươi tới hỗ trợ thử nhìn một chút.

          Lão Tam lão Tứ: Chúng ta trở về chép sách rồi !

          Thiên Mệnh: A? A? A? Chớ nha!

          ☆, Chương 78:

          Hoa Đỉnh Văn y thuật ở kinh thành tuyệt đối là số một số hai, hắn tự mình đăng môn chịu nhận lỗi còn muốn cho tiểu nhi tử chữa bệnh, Chu gia tự nhiên là đắc ý. Xuất phát từ mộtc loại lo lắng, triều đại hoàng hậu phần lớn sinh ra không cao, Chu gia nguyên vốn cũng là cửa nhỏ nhà nghèo, cũng là bởi vì ra một Thái hậu mới một chút lớn lối. Thái hậu đối nhà mẹ đẻ rất tốt, trông nom nhiều năm, làm cho Chu gia phải có tiền có thế. Nhưng Thái hậu dù sao đã già, xem tình hình Chu gia cũng không thể có thể ra lại thứ hai hoàng hậu, tự nhiên chỉ có thể tìm ở kinh thành có lưu nhỏ nhoi được đem vinh hoa phú quý lâu dài bảo lưu lại đi. Vốn nếu là lưu tại ngoại địa, khả năng cũng sẽ không như vậy bị hoàng thượng kiêng kị, nhưng dù sao ở kinh thành cùng ngoại quan là bất đồng, coi như là bốc lên điểm hiểm, cũng là đáng được.

          Đáng tiếc trước ngàn chọn vạn tuyển tất nhiên vừa ý Lâm gia, nào biết đâu rằng Lâm gia ra trước một hồi chuyện, hiện tại cả nhà cao thấp toàn bộ bị mộtch thôi chức vụ, chỉ có thể bị giam tại trong lao hoặc trong nhà chờ Hình bộ thẩm ra tội danh về sau do hoàng thượng định tội, dù là hoàng thượng nhớ kỹ tình cũ, bảo thủ điểm phỏng chừng cũng là muốn lưu vong. Bởi như vậy, không có gặp may rất nói, bọn họ còn trắng thường một nữ nhi đâu.

          Biết rằng hoàng thượng lợi hại về sau, bọn họ không thể không nghĩ tới cùng Hoa gia dựa chút ít. Nhưng Hoa gia cao thấp quá làm cho người ta chán ghét, Hoa lão đầu tử pha trò đùa giỡn Thái Cực là đem được thủ, giả bộ hồ đồ bổn sự nhất lưu. Con lớn nhất là thái y mặc kệ sự vụ, bình thường trong đầu buồn bực nghiên cứu y thuật khó có thể mặc lên giao tình. Con thứ hai một điểm sơ hở không có, làm cho người ta nghĩ lôi kéo đều tìm không ra tay cầm. Bây giờ có thể có cơ hội cùng Hoa gia có điểm tử liên lụy, tuy nhiên này đầu mở không được khá, nhưng thường xuyên qua lại, nói không chừng khi nào thì liền tốt đâu rồi, hoa hai còn không có thành thân, nhà bọn họ còn có một nữ nhân đối gả đâu.

          Cho nên dọn xong tư thái, bị Hoa Đỉnh Văn lễ, đem vài một không hiểu chuyện hài tử cùng một chỗ dạy dỗ, lại không có gì thành ý vì nhà mình nhi tử mở miệng bất tuân tạ lỗi, cũng săn sóc hỏi   vài câu Hoa gia hai vị ta thương thế. Gặp Hoa Đỉnh Văn rất thượng chính gốc đem sai kéo qua đi cao hứng phi thường. Nhĩ được ta được mọi người khỏe một phen về sau làm cho người ta mang Hoa Đỉnh Văn đi cho tiểu nhi tử xem bệnh.

          Một này nếu minh bạch Hoa gia những người khác tại, nhất định sẽ nói cho Chu gia người cẩn thận một chút, Hoa Đỉnh Văn chưa bao giờ chủ động làm cho người ta xem bệnh, mộtc ngươi hai nhà náo thành như vậy còn đem người gia hai vị thiếu gia đánh cho không nói, Hoa gia vừa nổi danh bụng dạ hẹp hòi, làm sao có thể đến đem cho mộtc ngươi nhi tử nhận lỗi chữa bệnh? Trong chuyện này tất nhiên có trá!

          Có thể không nại Chu gia hiện đang không có loại người này tại bên người, vì vậy Hoa Đỉnh Văn vào một một tiểu viện, gặp được nằm ở trên giường Chu gia tiểu tử.

          Hoa Đỉnh Văn cẩn thận đánh giá một phen, ừ, hai đệ đệ xác thực không có dọa người, một này đầu, sưng lên gấp đôi có thừa. Nghiền nát sưng trướng khóe miệng đảo da, có thể nhìn thấy bên trong xác thực thiếu vài khỏa răng. □ bên ngoài đùi phải đã bị một cặp bản cột lên cố định treo lên, cởi ra quần áo sau  bạch trảm kê dáng người thượng tím xanh vô số, lau không ít thuốc, nghe tựa hồ cũng đều là rất tốt thuốc đâu.

          Hoa Đỉnh Văn câu dẫn ra khóe miệng mỉm cười, bình thường ôn nhuận sáng sủa một người không biết tính sao thì có một cổ tử âm khí, công văn viết văn theo ở phía sau chỉ cảm thấy trên lưng vọt mát lạnh, nhìn Chu gia tiểu thiếu gia trong ánh mắt thì mang theo   không ít thương cảm.

          Hoa lão tam nhà ta lão Tứ khi còn bé cũng không còn thiếu học một ít công phu quyền cước, chỉ là dù sao cũng chỉ có thể xem như khoa chân múa tay, chiêu thức có thể tiến hành, nhưng khí lực là không có bao nhiêu, cho nên một này chân đoạn được có chút đáng thương, là Hoa lão tứ mất không ít khí lực mới cắt đứt. Cho nên, đoạn phải vô cùng thê thảm, đều biến hình. Chu gia trước tìm đến đại phu y thuật cũng không tệ lắm, bất quá bị đánh được thảm như vậy, hắn có thể đem chân đón đã xem như thật tốt rồi.

          Hoa Đỉnh Văn tiếp nhận về sau, đóng cửa trong phòng mang hoạt hai canh giờ, trong lúc mộtc loại kêu thảm thiết mộtc loại gào khóc không đề cập tới, chờ cửa mở về sau, này trói lại một vòng lại một quyển chân thoạt nhìn xác thực là chính   không ít, mà đã bất tỉnh Chu gia tiểu thiếu gia thanh âm khàn khàn nói chẳng phải đau.

          Chu gia thiên ân vạn tạ mà đem người đưa đến, Hoa Đỉnh Văn phi thường khách khí cùng Chu gia láng giềng hoà thuận hữu được một phen, mang theo gã sai vặt đi trở về.

          Cho nên ngày hôm sau vào triều, Chu gia thấy được hồi lâu không đến vào triều hoa Thái Sư còn quá khứ quá khứ hữu được chào hỏi. Hoa Thái Sư cũng một bộ phi thường dễ nói chuyện bộ dáng cùng Chu gia người hàn huyên vài câu.

          Vào triều về sau, Thánh Thượng đầu tiên là làm một ít công vụ, lại đem thi đình an bài cuối cùng xác nhận được, sau đó tựa đầu chuyển hướng về phía hoa Thái Sư. Hắn vị tiên sinh này từ trước đến nay là không thích sáng sớm vào triều, thực tế tại chính mình đăng cơ ổn định về sau thì càng phải không lại tại thượng triều xuất hiện. Nay để bụng trung cảm kích tự nhiên đối với hắn cũng hết sức tôn trọng. Chích là hôm nay như thế nào đột nhiên đất rồi hả ?

          Hoa Thái Sư kéo dài qua một bước ra khỏi hàng, bịch một tiếng liền quỳ xuống, quỳ rạp trên mặt đất gào khóc: “Hoàng thượng! Mời làm cựu thần tác chủ nha!”

          Nay thượng trong đầu một một ý nghĩ là: Hôm nay phỏng chừng nhất thời bán hội hạ không được hướng rồi.

          Hoa Thái Sư tự nhiên không có khả năng nói nhà mình nhi tử bị người đánh, hắn đầu tiên là than thở khóc lóc khóc thiên đập đất thuyết   mình là cỡ nào trung tâm bản phận cẩn trọng, nói sau đến mình là cỡ nào hiền lành hữu được chiêu hiền đãi sĩ, sau đó lại nói mình đối có tài chi sĩ cỡ nào tôn sùng tôn kính vân vân. Những này tám cột đánh không đến một khối trong lời nói nghe được hoàng thượng không hiểu ra sao, nhưng vẫn nhưng nhẫn nại tính tình tiếp tục nghe.

         Rốt cục, hoa Thái Sư một một cao điệu kêu khóc về sau, khóc lớn nói ra: “Hoàng thượng, chúc từ văn ba vị mới khoa Tiến Sĩ đều là tài hoa hơn người người, tại Giang Nam cũng Tố Tử tài tử tên. Vẻn vẹn bởi vì cùng cựu thần hai đứa con trai thành tri giao được hữu vừa rồi ở nhờ cho trong nhà của ta phụ lục, lần này ba người đồng thời trung bảng, đúng là hoàng thượng tuệ nhãn biết anh tài mới có thể có này chuyện tốt. Cựu thần tuyệt đối không có tiết lộ qua kđược đề nha! Thỉnh hoàng thượng vì cựu thần làm chủ nha!” Nói xong rầm rầm rầm ba một khấu đầu dập đầu xuống dưới!

          Nay thượng dù cho tính tình cũng bị tức hồ đồ, vỗ Long bàn đứng lên rống giận: “Hỗn trướng! Rốt cuộc là ai nói ra hỗn lời nói?”

          Thượng triều quan chủ kđược cũng sợ hãi, lập tức đi ra quỳ xuống: “Khởi bẩm hoàng thượng, việc này chỉ do giả dối hư ảo! Bọn thần đảm bảo lần này thi hội kđược đề tuyệt không tiết lộ một tia nửa điểm! Hơn nữa tại thi hội thì chúng ta cũng nghiêm cẩn chú ý, bảo đảm tất cả thí sinh không cái gì bí mật mang theo làm bừa hành vi vừa rồi mở thi. Hơn nữa Chúc Doãn Minh Từ Trinh Khanh văn vách tường ba vị thí sinh xác thực tài hoa xuất chúng tài văn chương phỉ nhưng, chúng ta giám kđược vừa rồi điểm trong đó bảng, tuyệt không tư tâm! Xin Hoàng thượng minh xét!”

          Còn thừa vài một giám kđược cùng quản lý trường thi tướng lãnh cũng nhất nhất đi ra tỏ thái độ, hoàng thượng sắc mặt lúc này mới dễ nhìn rất nhiều, ngồi xuống làm cho tất cả mọi người đứng dậy, vẻ mặt ôn hoà đối vẫn đang nức nở nghẹn ngào không ngừng hoa Thái Sư nói: “Thái Sư, ngài mà lại tĩnh táo một chút. Việc này đang mang trọng đại, ngươi tinh tế nói đến, trẫm không chừng cả nhà ngươi cao thấp cùng ba vị thí sinh một một trong sạch.”

          Hoa Thái Sư tạ ơn rồi nói ra: “Hoàng thượng, hôm qua yết bảng chi hậu, Kinh Giao Bắc Yên trong thư viện thì có đệ tử đồn đãi cựu thần tiết đề cùng ba vị thí sinh, phương mới có thể để cho ba vị này tài trí bình thường thí sinh nhập bảng. Cựu thần hai người ấu tử cùng lúc này thư viện đọc sách, lập tức đem việc này nói cho cựu thần. Hoàng thượng, cựu thần căn cứ trời đất chứng giám, dùng tánh mạng cùng thề tuyệt không từng có qua tiết đề tiến hành nha! Nhưng này lời đồn đãi lại bị nhanh chóng khuếch tán, chích trong thư viện thì có nửa số người tin tưởng! Cựu thần làm quan hơn mười năm, không nghĩ cả đời trong sạch hủy hoại chỉ trong chốc lát, thỉnh hoàng thượng vì cựu thần tác chủ, nghiêm tra việc này, còn cựu thần một một trong sạch nha!”

          Chu gia mắt người trước biến thành màu đen, Hoa gia cũng quá bỉ ổi rồi, bên này là đến thăm chịu nhận lỗi, bên kia ngay tại trước mặt hoàng thượng hung ác cắn bọn họ một ngụm! Nhưng này sự bọn họ không dám nhận thức, nếu như nhận biết liền chứng minh bọn họ biết rõ việc này, nếu như hoa Thái Sư quay đầu trở lại mà nói lời này là bọn hắn bày mưu đặt kế tiểu nhi tử truyền đi, này Chu gia cao thấp thì xong rồi. Cho nên bọn họ chỉ có thể đi theo những đại thần khác cùng một chỗ, thỉnh hoàng thượng nghiêm tra việc này.

          Hoàng thượng cũng không biết chuyện phát sinh ngày hôm qua, nhưng việc này ảnh hưởng quá xấu, quan trọng nhất là việc này hay là đang Bắc Yên trong thư viện phát sinh. Nơi đó là Kinh Thành hơn phân nửa đệ tử đọc sách địa phương, Quan Gia Thương gia cùng sĩ tộc môn đệ tử đều có, một này truyền đi còn cao đến đâu? Tra, nhất định phải tra! Nhìn xem là một nào muốn chết lưng phía truyền ra loại những lời này, rốt cuộc có mục đích gì!

          Chỉ là việc này không thể giao cho Hoa Đỉnh Vũ rồi, dù sao cùng Hoa gia có liên lụy, cần tránh một chút, bất quá trong triều có thể tra loại sự tình này địa phương chẳng lẽ còn thiếu? Liền giao cho Hình bộ rồi !

          Ý chỉ hoàng thượng hạ xuống, Chu gia đã cảm thấy một búng máu trở mình xông tới thiếu chút nữa phun ra tràn ngập không khí phấn khởi đi, trong nội tâm hận đến thầm nghĩ đem này tiểu nhi tử cho trực tiếp treo ngược lên quất chết quên đi.

          Được được mà an ủi một phen hoa Thái Sư, lại nghiêm lệnh Hình bộ đem việc này tra được tra ra manh mối, hoàng thượng đã đi xuống hướng rồi.

          Hình bộ nào biết đâu rằng một gì tiền căn hậu quả, lập tức liền phái người đi Bắc Yên thư viện. Sơn thở dài một tiếng, biết rõ nên tới trốn không xong, sẽ đem sự từ đầu tới đuôi nói rõ, sẽ đem tham dự đánh nhau vài học sinh cũng gọi là   tới làm chứng.

          Dù sao cũng là ngày hôm qua vừa mới chuyện đã xảy ra, vài học sinh nhớ rõ rất lao, mỗi chữ mỗi câu mà đem sự tình nói tinh tường, Hình bộ người vừa nghe nhức đầu, cảm tình một này Hoa gia là ở tìm Chu gia trả thù đến đây. Làm cho mộtc tại lời chứng thượng vẽ áp, Hình bộ người vội vàng chạy về đi đem việc này báo cho Hình Bộ Thượng Thư.

          Hình Bộ Thượng Thư nhìn lời chứng nghe thuộc hạ tự thuật cũng hiểu được đau đầu, Hoa gia cao thấp tuy nhiên ngoại trừ hoa hai ngoại đều tương đối là ít nổi danh, nhưng dù sao cùng hoàng thượng quan hệ rất tốt, Hoa gia không có cô nương, nếu không trong nội cung ở đâu còn có chu Thái hậu nói chuyện phần? Người như vậy gia há lại có thể tùy tiện trèo cắn? Nghĩ nghĩ không có lập tức phái người đi Chu gia, mà là trước phái người đi Hoa gia.

          Hoa gia chờ của bọn hắn đến đâu rồi, hai một bị đánh được bất thành nhân dạng tiểu thiếu gia từ trong thư phòng bị nói ra, khẩu tài tốt lắm đem sự nói một lần, cùng một khác đệ tử nói được cũng không có khác biệt, chỉ là nói rõ là Chu gia nhất phái trước phỉ báng, là Chu gia nhất phái động thủ trước, là Chu gia nhất phái đánh trước người! Nói mộtch khác, là chu gia nhân ở nháo sự!

          Hoa gia âm thầm đút không ít chỗ tốt, Hình bộ những này quan sai cũng không phải ngốc, biết rõ Hoa gia lần này chiếm thượng phong, tự nhiên là ăn ý mười phần theo sát biểu hiện một phen, tại Hình Bộ Thượng Thư trước mặt càng đem lời nói nói đến phi thường xinh đẹp. Khi bọn hắn trong miệng, này Chu gia ngay cả có âm mưu, chính là nghĩ kéo Hoa gia xuống ngựa, chính là nghĩ ở kinh thành náo chút chuyện!

          Hình Bộ Thượng Thư tự nhiên biết rõ mấy người thuộc hạ nói gần nói xa ý tứ, chỉ là một này hai nhà ai cũng không nên dẫn đến, hắn bây giờ là chỉ điểm Thái hậu hay là hướng về hoàng thượng, chính là chỗ này án tử cuối cùng nhất đoạn pháp căn cứ. Bất quá thông minh, tự nhiên biết rõ chỉ điểm ai.

          Vì vậy ngày thứ ba lâm triều, hoàng thượng liền đã hỏi tới việc này điều tra tiến độ.

          Hình Bộ Thượng Thư ra ban hồi bẩm: “Khởi bẩm hoàng thượng, hôm qua vi thần đã phái người đi trước   Bắc Yên thư viện, theo thư viện sơn trường cùng vài tên ở đây đệ tử giao cho, lời ấy luận tại yết bảng trước cũng đã truyền ra. Yết bảng chi hậu, thì có càng nhiều đệ tử biết rằng việc này, vì vậy trong lúc nhất thời truyền lưu được toàn bộ viện đều hiểu. Vi thần tinh tế bài tra phía dưới biết được, đồn đãi là bốn gã trung cấp ban đệ tử thả ra, chỉ là tại yết bảng chi hậu, bọn họ cũng rất nhanh rời đi thư viện. Vi thần cho rằng, tại yết bảng trước liền đã được đến tin tức cũng có này lời đồn đãi, đích thị là có hắn □, không có khả năng chỉ là vài tên đệ tử không khẩu nói bậy. Vi thần đã phái người đem này bốn gã đệ tử tróc nã quy án, Nghiêm gia hình hỏi, chắc chắn tra một tra ra manh mối!”

          Hoàng thượng phi thường hài lòng, cũng không có yêu cầu xem hồ sơ vụ án, liền mệnh Hình Bộ Thượng Thư tiếp tục điều tra, thiết mạc buông tha mảy may manh mối.

          Hình Bộ Thượng Thư tuân chỉ về sau trở về vị trí cũ, cúi đầu mắt xem mũi mũi nhìn tâm, hắn tự nhiên có thể cảm giác được phụ cận Chu gia người cấp bách tầm mắt, nhưng hắn chính là giả bộ hồ đồ.

          Mà ở nuôi trong nhà thương Chu gia tiểu tử cùng mặt khác vài tên đệ tử, đột nhiên bị vài tên xông tới quan sai kđược lên vòng trang sức từ trên giường kéo xuống tới, nhét vào xe chở tù. Mấy nhà chúng phụ nhân sợ tới mức hoa dung thất sắc, hô thiên thưởng địa, vài một quan sai hung thần ác sát đẩy ra chặn đường, uy phong bát diện mang lấy xe đem người mang đi.

          Chu gia người hạ triều cũng không vội mà về nhà, gấp hừng hực đi cầu kiến Thái hậu. Chu Thái hậu triệu kiến về sau nghe xong một khác phiên bản, tức giận đến trước mắt hoa mắt, một này Hoa gia khinh người quá đáng! Lại đối mẹ của mình gia hạ này âm thủ! Nàng lập tức tìm tới hoàng thượng, hoàng thượng chọn lông mày nghe xong một lần, chậm rãi nói một câu: “Này càng chỉ có thể chờ Hình bộ tra một kết quả đi ra mới minh bạch nhà ai để ý tới.”

          Nhà ai hữu lý? Khẳng định không phải Chu gia hữu lý. Chu Thái hậu càng tức giận đến lửa giận công tâm, trách cứ hoàng thượng lại vì hai người con trai ở giữa miệng lưỡi chi tranh mà như thế huy động nhân lực, quả thực chính là không có việc gì tìm việc. Hoàng thượng lẳng lặng nhíu mày: “Như việc này đúng như Thái hậu nói, này Chu gia ấu tử ít nhất đã có mười sáu mười bảy rồi, mười sáu mười bảy tuổi cũng đã là lấy vợ sinh con làm người phu vi phụ niên kỉ kỷ, chẳng lẽ còn không biết nói một gì nên nói một gì lời nói không nên nói? Hơn nữa những lời này, người khác vì một gì bất truyền, hết lần này tới lần khác từ trong miệng của hắn truyền tới. Mẫu hậu, hắn một câu, trẫm khả năng phải mất đi ba vị trung nghĩa đại thần cùng ba gã mới khoa Tiến Sĩ, thậm chí khả năng lần này Tiến Sĩ môn cũng muốn thụ liên quan đến, nếu không thể tra một tinh tường, trẫm dùng gì thể diện mặt đối với thiên hạ. Việc này Thái hậu cũng không cần quản, tự nhiên có Hình bộ có thể cho thiên kế tiếp công đạo.”

          Chu Thái hậu trơ mắt nhìn hoàng thượng bước đi xuất cung cửa, nhìn nhìn lại bên cạnh gấp đến độ mặt mũi tràn đầy lo sợ bất an Chu gia người, nâng lên run rẩy không ngừng ngón tay chỉ của bọn hắn, một chữ cũng nói không nên lời, thẳng tắp tức hôn mê bất tỉnh.

          Thái hậu bên này ngất đi thôi, Hoa gia cao thấp lại một mảnh bình tĩnh. Bất quá vì phòng ngừa ảnh hưởng đến chúc từ văn ba người ngày mai thi đình, việc này ép tới rất nghiêm, ba người cũng không biết, liền Đường Thân đều không rõ ràng lắm. Bất quá Đường Thân hiện tại mỗi ngày vội vàng ứng phó thực tủy biết vị Hoa Đỉnh Vũ, cũng không còn công phu đi chú ý những chuyện này. Hoa Đỉnh Văn đem Chu gia tiểu tử hung hăng lăn qua lăn lại một phen về sau cũng không để ý tới, Hoa Đỉnh Vũ mỗi ngày quấn quít lấy Đường Thân cũng không trông nom, Hoa phu nhân từ trước đến nay không đúc kết mộtc nam nhân sự cũng không còn hỏi qua, Hoa gia hai tên tiểu tử còn nhốt trong thư phòng chép sách cũng không có cơ hội nghe. Ngược lại hoa Thái Sư cùng vẫn đang mượn nhớ trong này Chúc lão thái gia mỗi ngày tụ cùng một chỗ nói nhỏ, đối với một này sự đặc biệt chú ý.

          Ngày thứ ba thi đình về sau, Chu gia nghe nói Hình bộ đối mấy người hài tử lên hình, rốt cục nhịn không được đi tới Hoa gia.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: So sánh với Lâm gia, Chu gia là do Hoa gia một tay kéo xuống ngựa, thực tế cùng đến tiếp sau phát triển cũng có nhốt, cho nên ta cố ý thả chương một đến ghi. Bất quá viết rất rất vui sướng.

          Bất quá, tại một chương này trông được, Hoa gia cao thấp, tựa hồ thực là không có một người nào, không có một một nào thứ tốt đâu…

          ☆, Chương 79:

          Đường Thân đang cùng Hoa Đỉnh Vũ đánh cờ, đối gần nhất hai người này mà nói, thật sự là khó gặp tràng cảnh, xem Đường Thân hạ được đầu đầy mồ hôi, Hoa Đỉnh Vũ hạ được dương dương đắc ý, chỉ biết Đường Thân lại thua rồi.

          Cuối cùng không thể không quăng tử nhận thua, Đường Thân bỉu môi khuôn mặt mất hứng. Hoa Đỉnh Vũ gom góp quá khứ tại trên mặt hắn hôn một một, dụng thanh âm cực thấp sắc mị mị thuyết: “Ngươi tổng cộng thua ta năm bàn, ta nhớ kỹ, khuya hôm nay sẽ được được hầu hạ của ngươi.”

          Đường Thân tức giận đến nhịn không được thân thủ đi bắt quân cờ một sọt, thầm nghĩ đem này Hồng Mộc bình gõ đến trên đầu của hắn. Nam nhân này từ mở huân về sau, trong đầu liền không còn có nghiêm chỉnh việc gì, làm cho Đường Thân phi thường hối hận làm cho hắn đi đến một bước cuối cùng! Cho nên gần nhất hai người ở chung hình thức chính là, một một muốn hôn hôn ôm một một, một một kiên quyết không cho, vì vậy diễn biến thành toàn vũ hành, cuối cùng nhất một phương nhận thua, đi cút đi ga giường hoặc là tách ra mộtc việc có liên quan.

          Bởi vì Đường Thân thân thể không tốt, cho nên Hoa Đỉnh Vũ kỳ thật cũng không quá phận, Đường Thân chịu không được hắn là biết đến. Cho nên dù cho yêu mến cùng Đường Thân hồ đồ, chính thức hạ khẩu số lần cũng không nhiều. Chỉ là ngoài miệng tiện nghi chưa bao giờ thiếu chiếm, mỗi lần đều đem Đường Thân chọc giận gần chết.

          Thành công đem Đường Thân tức làm ra một bộ sắc mặt tốt, Hoa Đỉnh Vũ thấy được tựu thu, làm cho Đông Nguyệt bưng tới thuốc cho Đường Thân ăn vào. Đường Thân thở phì phì bưng lên đến một ngụm rót hết, hung hăng trừng hắn liếc. Hoa Đỉnh Vũ nhịn không được cười khẽ, mỗi lần đem hắn tức thành như vậy, hắn uống thuốc đều sẽ phi thường sảng khoái, bình thường luôn sẽ cau mày lưu lại một khẩu nuôi kim ngư, giận ngất đầu sẽ một ngụm buồn bực xuống dưới, không lãng phí.

          Uống xong thuốc, Đường Thân cơn tức cũng nuốt vào một ít, tò mò đánh giá Hoa Đỉnh Vũ: “Làm sao ngươi rãnh rỗi như vậy?”

          Hoa Đỉnh Vũ nhíu mày: “Như thế nào, ta ở nhà trung cùng ngươi không tốt?”

          Đường Thân cúi đầu tự nhủ nói thầm: “Ta lại thà rằng ngươi đi làm công vụ, đỡ phải quấy rầy ta.”

          Hoa Đỉnh Vũ nghe thấy được, nhíu mày, phát ra một tiếng ý vị thâm trường: “Ừ ~~~~?” Quấn Lương ba thước dư âm không dứt.

          Đường Thân co lại co lại cổ, chà xát mộtnh tay của mình, vừa mới một ít thanh dẫn xuất hắn cả người nổi da gà. Kỳ quái hỏi: “Hôm nay là không là có chút yên tĩnh?”

          Đông Nguyệt ở một bên gật đầu: “Nhị gia, hôm nay tới   vài vị khách quý, Hoa lão gia cùng Hoa thái y đều ở phía trước đãi khách.”

          “Khách quý?” Đường Thân có chút kỳ quái nhìn bình tĩnh uống trà Hoa Đỉnh Vũ liếc, theo hắn, Hoa gia khách nhân phần lớn đều là chạy vị gia này tới, như thế nào vị gia này không đi?

          Tựa hồ là nhìn ra ý tứ của hắn, Hoa Đỉnh Vũ nhẹ nhàng lắc đầu: “Bọn họ là tìm đến phụ thân.”

          “A?” Đường Thân hiếu kỳ, làm cho Đông Nguyệt đem bàn cờ triệt rồi, tò mò tiến đến bên cạnh hắn đến hỏi. Hoa Đỉnh Vũ hừ một tiếng: “Không có gì, Chu gia tiểu nhi tử bị ném đến Hình bộ đi, bọn họ không có biện pháp mới đến hướng phụ thân xin khoan dung.”

          Đường Thân khó hiểu, không mộtch nào làm rõ trong chuyện này có quan hệ gì. Hoa Thái Sư bắt đầu chưởng quản Hình bộ sao? Hắn như thế nào không biết. Hoa Đỉnh Vũ thấy hắn hiếu kỳ, nhớ hắn mỗi ngày buồn bực trong nhà cũng không thú, liền tinh tế thuyết nói cho hắn. Đường Thân nghe được mùi ngon, cuối cùng nhất gật đầu nói: “Cả nhà mộtc ngươi cao thấp hành động đều là nhất lưu nha.”

          Hoa Đỉnh Vũ thân thủ tại trên đầu của hắn nhẹ nhàng gõ một một, không đau, mang theo chút ít sủng nịch. Thấy hắn xoa bị đập đập địa phương nhìn mình lom lom, cười ở phía trên hôn một một, sau đó hỏi: “Chu gia điểm ấy đạo hạnh ta căn bản không để vào mắt, bọn họ đến Kinh Thành thời gian vừa khoảng, căn cơ nông cạn, chỉ cần hoàng thượng không dưới lực lượng lớn nhất bảo vệ bọn họ, liền trở mình không ra một gì lãng đi. Hừ, nói cho cùng nghe là ngoại thích, kỳ thật cũng bất quá là một ít chưa thấy qua quen mặt thổ tài chủ thôi. Như vậy kiêu ngạo, cho dù không đến phiên chúng ta Hoa gia làm một gì, những người khác cũng có thể đơn giản đưa bọn họ trị tử.”

          Đường Thân lại là có chút bận tâm: “Ngươi nói ta là hiểu, mà dù sao nhà mộtc ngươi ra một này danh tiếng. Trước một hồi chuyện của Lâm gia đã có chút ít đục lỗ, lại tới một, không khỏi cũng làm cho người thất vọng đau khổ cùng cảnh giác, có phải là thu liễm chút ít tương đối khá?”

          Hoa Đỉnh Vũ sờ lên cằm híp mắt nghĩ nghĩ, gật đầu: “Nói được cũng là hữu lý, ta ngày mai đi hướng hoàng thượng xin nghỉ, chúng ta liền Hạ Giang Nam a, ngươi buồn bực trong nhà, cũng mau muốn nín hỏng đi.”

          Đường Thân lườm hắn một một, nương đến trong lòng ngực của hắn đi: “Ta chỉ là chẳng muốn xuất môn mà thôi, ăn không được chơi không được, thật sự không thú vị, còn không bằng ở nhà thành thật ngây ngô.”

          Hoa Đỉnh Vũ thân thủ ôm lấy hắn buồn cười, vỗ vỗ lưng của hắn: “Nói đến, bên cạnh ngươi này hai tên tiểu tử mỗi ngày đi sớm về trễ, rốt cuộc tại bận rộn một gì?”

          Đường Thân đánh ngáp: “Đông Nguyệt dẫn theo chút ít bạc tới, ta cuối cùng muốn đẩy,đưa mở vài thứ.”

          “Hả? Tòa nhà? Không phải nói ta tới mở?”

          “Không cần phải, mang đến cho ta tiền không ít, ở kinh thành một chỗ yên tĩnh địa phương đưa thượng một chỗ nhà cửa cũng không phải trả không nổi, không có làm cho người nhà của ta dùng tiền của ngươi, ngươi nuôi ta là tốt rồi.” Đường Thân hiện tại đối mặt cảm tình thẳng thắn rất nhiều, dù sao nên làm đều làm, không có tất yếu già mồm cãi láo phân một gì ta và ngươi.

          Hoa Đỉnh Vũ chơi lấy tóc của hắn, cười đến tâm tình thư sướng. Đường Thân tại bộ ngực hắn đi từ từ: “Hơn nữa hai người bọn họ tiểu tử đều lớn, không có ở bên cạnh ta đương cả đời gã sai vặt đạo lý, cho nên ta đuổi bọn họ gây dựng sự nghiệp đi.”

          “Gây dựng sự nghiệp?” Hoa Đỉnh Vũ đối một từ này không phải rất lý giải. Đường Thân buồn cười hai tiếng, nói: “Đúng đấy làm cho chính bọn nó tìm một chút việc đi ra. Ta bàn   gian cửa hàng, nguyên bản thuê, hai tiểu tử này cũng không biết có phải hay không là tâm lớn, theo ta muốn nghĩ mình mở một điếm đi ra, ta thấy bọn họ kế hoạch được rất tín nhiệm, liền làm cho bọn họ đi thử một chút. Nếu như trong ba năm có thể đem tiền vốn lợi nhuận trở về, ta liền đưa bọn họ Khế Ước Bán Thân trả lại cho hắn môn, còn đem Đông Nguyệt bán phân phối Vĩnh Lộc đi.”

          Hoa Đỉnh Vũ kinh ngạc, lôi kéo tóc của hắn: “Ngươi thật sự là bạc rất hiếm có không phỏng tay, vạn nhất thua lỗ làm sao bây giờ?”

          “Có ta tiếp tục nhốt, phỏng chừng thiệt thòi không được.” Đường Thân chỉa chỉa eo: “Nhu.”

          Hoa Đỉnh Vũ buồn cười, thân thủ đặt tại này mảnh nhận trên lưng, không nhẹ không nặng xoa bóp. Đường Thân ghé vào trên đùi của hắn thoải mái được thẳng hừ hừ, thanh âm cũng càng phát ra lười nhác: “Hơn nữa, ta cũng vậy không trông cậy vào này cửa hàng lợi nhuận rất nhiều tiền đi ra, ta đã ở ngoài thành mua một Trang Tử, tăng thêm đại ca bổn sự, kiếm tiền nuôi gia đình là dễ dàng. Rất có tiền cũng không phải chuyện tốt, như vậy là tốt rồi.”

          Hoa Đỉnh Vũ trên tay dừng lại, kinh ngạc thuyết: “Đông Nguyệt dẫn theo nhiều bạc như vậy qua đến cấp ngươi?”

          “Ừ, còn có một chút không dùng, ta nghĩ lại bàn một cửa hàng tốt lắm.” Đường Thân mí mắt càng dập đầu càng thấp, thanh âm cũng dần dần biến mất, lại xem xét, đã ngủ rồi. Hoa Đỉnh Vũ cười khẽ, đưa hắn nhẹ nhàng chuyển qua trên giường, dùng thảm đắp kín, ý bảo Đông Nguyệt chiếu cố thật tốt. Chính mình sửa sang quần áo, thay bình thường một ít trương lãnh khốc khắc nghiệt mặt, cõng lên tay đi nhanh đi ra ngoài.

          Hoa Đỉnh Vũ đến thời điểm, phòng trước khắc khẩu đã đến vĩ thanh, Chu gia người đến là Chu gia hôm nay làm gia cùng Đại công tử, Chu gia chủ chính đỏ lên một tờ giấy nét mặt già nua chỉ vào hoa Thái Sư cao cao tại thượng đứng rống to: “Hoa lão đầu, đừng tưởng rằng ngươi một một chính là thái tử quá phụ có thể một tay che trời! Ta tiểu nhi tử có một không hay xảy ra, ta nhất định phải cả nhà ngươi cao thấp đền mạng!”

          Hoa Thái Sư bình tĩnh uống trà, Hoa Đỉnh Văn vẻ mặt đáng tiếc gật đầu: “Còn không phải sao, ta Hoa gia nếu có thể một tay che trời, ở đâu còn phải dùng tới hoàng thượng quan tâm, ngươi tiểu nhi tử đã sớm gặp Diêm Vương rồi.”

          Chu gia chủ tức giận đến hỗn thân phát run. Hắn Chu gia trước kia phần đất bên ngoài, đó là một phát chân đều có thể làm cho dân bản xứ nhảy ba nhảy nhân, khi nào thì chịu phạt khinh mạn? Một này Hoa gia hai một tiểu nhi tử đem con trai bảo bối của mình đánh gẫy chân không nói, hoa Thái Sư một này tiểu nhân lại vẫn Tiên Lễ Hậu Binh tố mộto ngự trạng! Hoàng thượng một kia ngu xuẩn lại chỉ biết là chếch nghe thiên tín, đem Thái hậu đều tức xỉu! Rơi vào đường cùng bọn họ mới thả □ đoạn đến chủ động lấy lòng, nhưng bọn họ chính là tử bất tùng khẩu, còn giả vờ vẻ mặt vô tội nói không biết là Chu gia tiểu nhi tử rải đồn đãi, chỉ nói chờ hoàng thượng thánh minh quyết đoán.

          Kỳ thật việc này bọn họ xác thực cũng là có chút ít đuối lý, nếu không cũng sẽ không chủ động tới lấy lòng rồi. Chu gia tiểu tử không phải đọc sách liệu, tại thư viện đọc sách cũng là ba ngày đánh một hai ngày phơi nắng võng chuyện. Dựa vào gia thế cùng tài phú nộp vài một bạn nhậu cả ngày hồ đồ, bởi vì thật không tử trong nhà yêu thương, cũng không có ai trông nom.

          Bọn họ xác thực là tại một bảng thả ra trước sẽ biết tin tức, một này kỳ thật rất dễ dàng tìm được, Hoa Đỉnh Vũ xách mấy ngày hôm trước đều có thể tìm được Từ Trinh Khanh thi được thật tốt tin tức, bọn họ phải biết rằng cũng không phải việc khó. Chu tiểu thiếu gia mặc dù là một Nhị Thế Tổ, nhưng dù sao cũng 16, trong nhà bởi vì chuyện của Lâm gia hận lên Hoa gia hắn là biết đến, cho nên ngay tại trong thư viện kể một ít Hoa gia nói bậy. Cũng là thật sự không có người nào sai sử, chỉ có điều vài một không biết tốt xấu chẳng phân biệt được nặng nhẹ tiểu tử theo miệng bịa đặt mà thôi.

          Người nào cũng biết một này dao cũng không phải đơn giản có thể tạo, vì vậy, đã bị hoa Thái Sư cắn tóm   đi ra. Người này tiến Hình bộ đại lao, cho dù là bọn họ là Thái hậu thân thích, cũng phải ở bên trong lột da nha. Hơn nữa nhìn hoàng thượng bộ dáng, phỏng chừng còn không dừng lại lột da nhẹ nhàng như vậy đâu. Điều này làm cho Chu gia người nhưng như thế nào ngồi được ở, không có biện pháp tìm đến hoa Thái Sư, chích trông mong hắn rút lui “Ngự trạng”, làm cho bọn họ tiểu nhi tử có thể bình an trở về, cho dù là nhiều tống chút ít bạc đâu rồi, cũng tốt hơn người một nhà chờ đợi lo lắng.

          Hơn nữa theo bọn họ, việc này cũng không có gì không dậy nổi, bất quá là hài tử miệng thiếu nợ mà thôi. Hơn nữa Hoa gia hai tên tiểu tử cũng đem chân của con trai đánh gẫy rồi sao, còn muốn thế nào? Nhưng Hoa gia hết lần này tới lần khác như vậy dầu muối không vào dị thường không được nói, nghĩ đến tiểu nhi tử tại trong lao không biết thụ một gì khổ, Chu gia chủ liền hận đến nghiến răng nghiến lợi.

          Lúc này, Hoa Đỉnh Vũ ở bên ngoài hừ lạnh một tiếng, ngữ mang trào phúng: “Chu đại nhân, việc này như là đã do hoàng thượng phái người điều tra, hai ta hay là chờ hoàng thượng quyết đoán tương đối khá. Tin tưởng hoàng thượng định có thể tra một tinh tường sáng tỏ, cho chúng ta song phương một một trong sạch, ngài nói, có phải là một này để ý?”

          Tất cả mọi người quay đầu lại, nhìn một thân hắc y Hoa Đỉnh Vũ treo cười lạnh đi vào gian phòng, ẩn dấu trong con ngươi, ánh mắt lợi hại phảng phất thực chất bình thường trát biết dùng người đau nhức.

          Chu gia chủ có chút trở mặt không tự giác lui một bước, chân này bước dừng lại mới phát hiện mình bị một một nhược quán thanh niên bức cho thối, trên mặt càng khó coi, hung hăng trừng mắt liếc Hoa gia già trẻ: “Mộtc ngươi tốt nhất ngóng trông con ta bình an vô sự, nếu không Thái hậu sẽ không bỏ qua cho mộtc ngươi! Hừ, chúng ta đi!”

          Hoa Đỉnh Vũ nhìn thoáng qua tức đi Chu gia phụ tử, sờ lên một cằm nói: “Hắn vừa mới nói một gì? Thái hậu sẽ không bỏ qua chúng ta?”

          Hoa Đỉnh Văn hừ cười: “Cho nên nói, ngu xuẩn chính là ngu xuẩn.”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vây…

          Trước nói cho mọi người một tiếng, ngày mai sẽ không Cập Nhật, ta đống chút ít sự muốn làm nha, ai ai ai

          Chương kế tiếp liền Hạ Giang Nam rồi, lại nghẹn cho tới hôm nay, tiến triển có phải là chậm một ít…

          ☆, Chương 80:

          Chu gia người đi, Hoa Đỉnh Vũ bưng trà uống một ngụm đối phụ thân nói: “Cha, ta tính toán ngày mai cùng hoàng thượng xin phép nghỉ, mang Thân nhi hồi Giang Nam một chuyến. Trước sau, thì một hai tháng thời gian a.”

          Hoa Thái Sư loát râu ria gật gật đầu: “Là nên đi xem đi, Thân nhi đứa bé kia nhu thuận, lời nói đều buồn bực trong lòng, hắn không nói, nhưng nghĩ đến hay là rất ghi nhớ lấy trong nhà. Ta nghe Dần nhi nói qua hắn ở nhà đương gia, mấy tháng này không có trở về, chắc hẳn thật là có chút quải niệm. Thực tế Đường gia muốn đưa đến Kinh Thành, hắn khẳng định càng là để ý. Hơn nữa gần nhất danh tiếng không tốt, mộtc ngươi đi ra ngoài tránh tránh cũng là tốt.”

          Hoa Đỉnh Văn lập tức thấy hứng thú: “Vậy được, ngày mai ta cũng vậy cùng hoàng thượng xin nghỉ đi, chúng ta càng sớm đi càng tốt.”

          Hoa Đỉnh Vũ nghe kỳ quái, liền chọn lấy Hạ Mi. Hoa Đỉnh Văn hừ cười một tiếng: “Chu gia tiểu tử kia chân ta là trị được không sai biệt lắm, bất quá tiếp qua một hồi trên người hắn khẳng định có một khác tật xấu, ta nhưng là không có được hứng thú giúp bọn hắn trị.”

          Hoa Đỉnh Vũ lật ra một một liếc mắt, xem ra nhà mình đại ca không ít tại người hài tử trên người hạ chút ít đồ ngổn ngang. Gật gật đầu nói: “Đã như vậy ta liền đi an bài, Lâm gia phán quyết cũng mau rồi, Chu gia phỏng chừng cũng chiếm không được được, nhà chúng ta xa chút ít tương đối khá.”

          “Là một này để ý.” Hoa Thái Sư gật gật đầu, ngẫm lại nói: “Đúng rồi, chúc từ văn ba vị Tiến Sĩ chuyện ta lưu lại tâm, hoàng thượng có ý tứ là, đều muốn lưu ở trong kinh.”

          Hoa Đỉnh Vũ sửng sốt một chút, nhíu mày nói: “Từ Trinh Khanh lưu ở kinh thành… Được không?”

          Hoa Thái Sư thở dài một tiếng nói: “Dùng kinh nghiệm của hắn, tự nhiên là không ổn, ngày mai ngươi đi gặp   hoàng thượng, không ngại xách nhắc tới. Đứa bé kia cũng là mệnh khổ người, không có tất yếu ở lại đây thương tâm.”

          Hoa Đỉnh Vũ gật đầu đáp ứng, ba người vừa thương lượng nâng những thứ khác một ít việc nhỏ.

          Hoa Đỉnh Văn Hoa Đỉnh Vũ rất ít nghỉ ngơi, hoàng thượng người vừa lại hiền lành, nghĩ cũng không có gì lớn sự, liền đúng giả.

          Này đầu giả nhất định, bên kia Hoa gia liền bận rộn.

          Đường Thân cau mày bưng lấy trà nhìn Đông Nguyệt bắt đầu cả phòng thập ngược lại, bộ dáng kia hận không thể đem tất cả đồ đạc của hắn đều đóng gói mang đi đồng dạng. Chậm rãi, Đường Thân nói một câu nói: “Không cần mang vật gì đó, không cần phải bao lâu phải trở về.”

          Đông Nguyệt trên tay cứng đờ, quay đầu lại xem hắn, Đường Thân cúi đầu thoáng một thoáng một dùng chén một phiết lá trà, mặt không biểu tình, nhìn tâm tình cũng không thế nào được. Đông Nguyệt thả ra trong tay xiêm y, đi đến bên cạnh hắn thi lễ một một: “Nhị gia, ngài liền thật sự… Như vậy qua?”

          Theo Đông Nguyệt, nhà mình nhị gia, đây tuyệt đối là có người có bản lĩnh. Đường gia có hôm nay giàu có nhàn nhã, nhị gia không thể bỏ qua công lao. Nhị gia vừa thông minh như vậy, cùng Hoa gia quan hệ vừa được, quan to lộc hậu nhị gia không nhất định cảm thấy hứng thú, nhưng như hôm nay như vậy tại người ta trong nhà danh không chánh ngôn không thuận ở thật là mai một, Đông Nguyệt kỳ thật trong nội tâm có chút không vui.

          Đông Nguyệt biết rõ Hoa Đỉnh Vũ đối nhị gia được, tốt lắm đến nhị gia mình cũng nhanh không chịu nổi. Nhưng dù cho, bọn họ nhị gia cũng là đội trời đạp đất nam nhân, không phải của hắn tiểu miêu tiểu cẩu, khóa trong phòng tự mình sủng ái, tính một gì? Nhưng nhị gia không nói, nàng một này đương nha đầu, cũng không nên khuyên, nhị gia cũng không thích tự chủ trương hạ nhân.

          Đường Thân buông xuống trà chén nhỏ, hai tay khép lại đứng dậy tựa ở dẫn trên gối, hỏi nàng: “Một này, là chính ngươi đáy lòng lời nói?”

          Đông Nguyệt nghĩ nghĩ, gật đầu. Đường Thân chỉ vào bên cạnh một một ghế nhỏ, Đông Nguyệt dọn đi ngồi, ngẩng đầu nhìn hắn. Đường Thân híp mắt nhìn một hồi ngoài cửa sổ, tựa hồ đang ngẩn người lại tựa hồ suy nghĩ một gì. Một hồi lâu mới quay đầu nói với nàng: “Đông Nguyệt, ta rất thích hắn.”

          Đông Nguyệt đem con mắt mở rất lớn nhìn hắn, nàng mỗi ngày tại trong phòng này, tự nhiên biết rõ hai người này bây giờ quan hệ, nếu không thích còn có thể như vậy, này nhiều lắm không được tự nhiên nha? Đường Thân ngược lại cười cười, nói: “Ta ngay từ đầu, chỉ cảm thấy người này không sai, về sau cảm thấy hắn đối với ta rất tốt, lại đến là cảm thấy tại một khối cũng không có gì. Hiện tại, ta thật sự thật thích hắn, cũng rất quan tâm của hắn.”

          Đông Nguyệt quệt mồm nhìn hắn, hiểu được hắn nói lời này ý tứ chính là hắn an cho hiện trạng quá?

          Đường Thân cũng nói: “Hai nam nhân, có thể có hôm nay như vậy, đã không sai. Không có đứa bé lo lắng, không có nhân duyên cùng hệ, kỳ thật duy trì đứng dậy là rất khó. Nói không chừng ngày nào đó, cảm tình phai nhạt, cứ như vậy vô khiên vô quải tách ra, tiếp theo cả đời thì lại không có cơ hội gì gặp mặt.”

          Đông Nguyệt bị hắn nói được không khỏi sững sờ. Nói đúng nha, nhị gia nếu là cùng Hoa đại nhân đột nhiên không có tình cảm rồi, rất không cứ như vậy vô khiên vô quải tách ra nha, đến lúc đó nói không chừng trên đường một nhìn thấy, cũng chỉ là gật gật đầu bỏ qua. Nghĩ đến này tình cảnh, Đông Nguyệt đã cảm thấy không được tự nhiên, hai người này được được mật lý điều dầu như keo như sơn hận không thể biến thành liên thể người, nhưng nói không chừng ngày nào đó, liền gặp lại không nhận thức rồi. Như vậy tưởng tượng, thật sự thật khó khăn trôi qua.

          Đường Thân thở dài một tiếng buông lỏng thân thể nghiêng, khẻ cười một tiếng: “Cho nên, chỉ cần có thể tại một khối, một gì danh phận, địa vị, quyền thế…, đều không cần phải. Chúng ta tại một khối rất vất vả, toàn tâm toàn ý bỏ ra, dù cho ngày nào đó thật sự người lạ, mới sẽ không hối hận không phải? Dù sao cảm tình thứ này, nhìn không thấy sờ không được, ngày nào đó biến mất cũng không biết, chúng ta đều được cẩn cẩn dực dực.”

          Đông Nguyệt có chút một hiểu một không, “Nhị gia, ngài là nói ngài vì hai người tại một khối, hy sinh những vật kia cũng không sao cả sao?”

          Đường Thân đầu tiên là nhíu mày, về sau là cười ha ha, lắc đầu nói: “Ngươi có phải hay không cảm thấy, ta trả giá so với hắn nhiều, cho nên ngươi mới bất bình?”

          Đông Nguyệt mặt đỏ cúi đầu, nàng chính là cái ý nghĩ này.

         Đường Thân lắc đầu, cười khẽ: “Đây không phải ai hy sinh nhiều ai hy sinh thiếu chuyện, ngươi là nhìn hắn tựa hồ chiếm ta không ít tiện nghi, đem ta vây hãm ở bên cạnh hắn, có thời gian mới đến bồi bồi ta, xem ta thật giống những kia tiểu viện tỳ thiếp môn dường như nhé?”

          Đông Nguyệt liền vội vàng lắc đầu, nàng cũng không dám cho rằng như vậy, nhà ai tỳ thiếp có thể bị sủng thành như vậy nha.

          Đường Thân buồn cười: “Ngươi cũng không cho là như vậy không phải? Cho nên, hắn vội điểm, có thời gian lại đi theo ta cũng không có gì, chỉ cần trong lòng hắn, ta là độc nhất phần là được.” Lại đột nhiên cười xấu xa chọn lông mày xem nàng: “Chẳng lẽ lại Vĩnh Lộc hiện tại bận rộn gặp không đến bóng người, ngươi đã cảm thấy hắn không thích ngươi đối với ngươi bất được?”

          Đông Nguyệt mặt đỏ hồng trừng hắn liếc: “Nhị gia thiếu cầm nô tỳ trêu ghẹo, ngài cũng khỏi phải cùng nô tỳ nói nhiều như vậy, nô tỳ hiểu được ý của ngài, không phải là hi vọng nô tỳ đi trở về, tại thái thái trước mặt nhiều nói vài lời lời hữu ích chứ sao.”

          Đường Thân liền không có ý tứ sờ sờ một mũi, hắn còn xác thực là ý tứ này.

          Đông Nguyệt khì khì một tiếng nở nụ cười: “Nhị gia ngài trước kia nhiều quạnh quẽ một người nha, bây giờ có thể làm một người người nghĩ nhiều như vậy, coi như là độc nhất phần rồi. Ngài đừng lo lắng, nô tỳ không phải người mù, biết rõ ngài cùng hoa giữa người lớn với nhau thật tốt, nô tỳ cũng không có chia rẽ ngài nhị vị tâm tư, ngài thích là được. Thái thái bên kia, nô tỳ tự nhiên cũng sẽ không nhiều miệng nói một gì, ngài trôi qua khoái hoạt, liền so một gì đều cường.”

          Đường Thân trát trát nhãn tình, nở nụ cười: “Vĩnh Lộc tiểu tử kia thực sự phúc khí.”

          Đông Nguyệt lại trừng hắn liếc, đứng dậy cho hắn thay đổi chén trà, nói tiếp: “Nhị gia ngài có bản lĩnh có chủ toan tính, Đường gia cao thấp tất cả mọi người phục ngài, nô tỳ đây không phải cảm thấy ngài cứ như vậy bị người kim ốc tàng kiều, quái đáng tiếc chứ sao.”

          Đường Thân tiếp tục cười ha ha: “Đông Nguyệt nha đầu thư gần nhất đọc sách được không sai, biết rõ kim ốc tàng kiều.”

          Đông Nguyệt đụng thoáng một đem trà chén nhỏ thả ở trước mặt hắn, hầm hừ thuyết: “Ngài liền tức ta đi. Hơn nữa nhị gia ngài cũng là tài trí hơn người người, đứng đắn cử nhân công danh, nhưng người xem xem người ta Chúc gia Văn gia Từ gia, hiện tại cũng là con trời môn sinh, một nào không phải tiền đồ giống như gấm? Ngài cứ như vậy uốn tại người ta phía dưới mái hiên, nô tỳ nhìn khó chịu.”

          Đường Thân buồn cười, đưa tay chà xát một mũi của nàng hạ xuống, quay đầu nhìn ngoài cửa sổ chắp tay từng bước một đi vào trong sân người, khóe miệng không tự chủ mà bắt đầu giơ lên tươi cười, ánh mắt thanh âm ôn nhu ngọt ngào: “Đông Nguyệt, ngươi không rõ, loại bị người thời khắc chiếm lấy, bị người chú ý che chở, bị người nhét vào mềm mại bông lý bảo vệ không lịch sự thụ một tia Phong Vũ cảm giác, đến cỡ nào hạnh phúc.”

          Hoa Đỉnh Vũ đi vào phòng, nhìn lệch qua trên giường cười tủm tỉm nhìn mình Đường Thân, khóe miệng liền không tự chủ cũng khơi gợi lên cười, đi qua thân mật một hồi, ôn nhu nhỏ giọng hỏi hắn có lạnh hay không nhiệt không nóng, ăn có hay không chưa ngủ sao. Đông Nguyệt ở một bên nhìn, không biết làm sao lại cảm giác mình phảng phất hiểu vừa mới nhị gia lời mà nói…, lắc đầu, trở về tiếp tục thu xếp đồ đạc, bất quá lần này không là một việc vật đút, là một việc vật ra bên ngoài chuyển rồi.

          Chính ngọt ngào thời điểm, Hoa phu nhân vừa phong phong hỏa hỏa xông lại rồi. Hoa Đỉnh Vũ vừa nhìn thấy mẹ hắn liền phiền, nàng thì không thể không quấy rầy mình và Thân nhi ngọt ngào sao?

          Đường Thân ngược lại là ưa thích Hoa phu nhân, cười đem Hoa Đỉnh Vũ từ trên người hái mở ném một bên, hỏi: “Hoa phu nhân, ngài đây là… ?”

          Hoa phu nhân đặt mông ngồi xuống, trừng Hoa Đỉnh Vũ liếc nói: “Thân nhi nha, ngươi nói nhà chúng ta nếu là không có ta nhưng làm sao bây giờ? Một này vài một cao lớn thô kệch không dài đầu óc xú tiểu tử, chỉ lo chính mình khoái hoạt, một điểm dùng cũng không trông nom.”

          Đường Thân không hiểu ra sao, Hoa Đỉnh Vũ cũng sắc mặt biến thành màu đen, mặc cho ai ở trong lòng nhân diện thượng bị nói như vậy đều là mất hứng.

          Hoa phu nhân lại là hung ác trừng con trai của   liếc: “Như thế nào, nói ngươi còn không phục có phải là?”

          Hoa Đỉnh Vũ chuyển khai : dời đi chỗ khác đầu đi, không nghĩ để ý nàng.

          Đường Thân buồn cười đá hắn hạ xuống, hỏi Hoa phu nhân: “Hoa phu nhân, một này là đã xảy ra chuyện gì?”

          Hoa phu nhân cũng lười sau đó giáo huấn con mình rồi, quan tâm hỏi: “Thân nhi, bên cạnh ngươi này hai tên tiểu tử, phải đi giúp ngươi trông nom cửa hàng   nhé?”

          “Là.” Có vấn đề gì?

          “Không có ý định làm cho bọn họ đi theo hồi Giang Nam một chuyến?”

          “Ừ, không có ý định trở về đâu.”

          “Vậy ngươi bây giờ, bên người phải Đông Nguyệt một một nha đầu hầu hạ sao?”

          Đường Thân sửng sốt một chút, rốt cục kịp phản ứng cười nói: “Hoa phu nhân, ngài không cần lo lắng, ta tuy nhiên bên người chỉ có Đông Nguyệt một một, nhưng là đủ, vũ đao vũ kiếm không phải có đây không.”

          Hoa phu nhân phóng khoáng hất lên tay: “Này hai tên tiểu tử cọc gỗ được hung ác, không dùng được. Trước kia liền Vũ nhi một một, hắn vừa không thích người thiếp thân hầu hạ, này hai tiểu tử yên tĩnh, thì không sao. Nhưng mộtc ngươi lần này xuất môn ở đâu có thể không có vài người chiếu cố ngươi? Quang Đông Nguyệt một một, ngươi là muốn mệt chết nha đầu kia nha?”

          Đường Thân sờ sờ một mũi, hắn ngược lại xác thực là quên một này tra rồi. Mình bây giờ không thể so với trước kia, ăn mặc chi phí đều được án lấy phương thuốc chú ý, chích Đông Nguyệt một một, xác thực cũng là bận không qua nổi.

          Hoa phu nhân nói: “Một này nếu không Thu Hương nha đầu kia nhắc nhở, ta thật đúng là nghĩ không ra chuyện này. Trong nơi này thành?” Hoa phu nhân liền chỉ vào sau lưng mang đến hai nam hai nữ: “Bốn người này, ta sai khiến cho ngươi, chuyên môn chiếu cố ngươi chi phí, bình thường bọn họ chợt nghe Đông Nguyệt, dùng không được khá ngươi đại khả đuổi bọn họ trở về, ta tới làm cho người ta giáo huấn.”

          Đường Thân buồn cười: “Hoa phu nhân, ở đâu phải dùng tới nhiều như vậy người? Bất quá là trên đường sẽ vất vả chút ít mà thôi, chờ đến gia, nhà của ta tự nhiên là có người chiếu cố.”

          “Trong nhà mộtc ngươi lộ vẻ dùng quán người ta tự nhiên là yên tâm, nhưng dọc theo con đường này mới càng phải chú ý không phải. Ngươi thân thể lại không tốt, lãnh a nóng dù sao cũng phải có lanh lợi chiếu khán. Vũ nhi tiểu tử này liền ngoài miệng có thể chiếu khán ngươi, chẳng lẽ lại ngươi muốn hắn rửa cho ngươi quần áo nấu cơm? Văn nhi thì càng đừng hy vọng rồi, bên cạnh hắn chỉ đem công văn viết văn ta đều lo lắng.”

          Hoa Đỉnh Vũ đã thói quen mẫu thân đạp hư chính mình, nghĩ nghĩ cũng xác thực là một này để ý, liền nói với Đường Thân: “Giữ đi, mấy người kia là bên người mẫu thân dùng quán.”

          Đường Thân kỳ thật giống như Hoa Đỉnh Vũ, cũng không thích có rất nhiều người vây quanh bên người hầu hạ, bất quá một nhà này lý, ngoại trừ Đông Nguyệt cùng vũ đao vũ kiếm, cũng xác thực là không có càng nhiều lấy được xuất thủ hạ nhân. Mà Hoa Đỉnh Vũ ý tứ cũng hiểu được, mấy người kia xác thực là không sai, bọn họ vừa cần người khác chiếu khán, tự nhiên là muốn lưu lại, liền gật đầu đã mộtm ơn Hoa phu nhân.

          Hoa phu nhân vừa chỉ vào bên người mặc Thu Hương sắc váy dài cô nương: “Mặt khác, chích Đông Nguyệt một một đại a đầu ta cũng vậy lo lắng, hai người mộtc ngươi đâu rồi, cho nên, đem Thu Hương cũng mang lên. Đây cũng không phải là đưa cho ngươi, là cho ngươi mượn sử dụng, đã trở lại, mang được đưa ta.”

          Đường Thân nhảy lên lông mày, con mắt liền rơi xuống Thu Hương trên người.

          Thu Hương đại danh như sấm bên tai, tăng thêm cùng nhà mình đại ca có chút liên lụy, tự nhiên là càng thêm làm cho người ta hiếu kỳ. Chỉ là Hoa phu nhân bình thường, hắn vừa không có ý tứ đối với người ta nha đầu tả khán hữu khán, cho nên cũng chỉ là đảo qua hai mắt, nhận thức mà thôi. Hiện tại nhìn kỹ một chút, cô nương này thon dài yểu điệu, khuôn mặt tinh sảo, tự nhiên hào phóng. So với bên cạnh mình Đông Nguyệt, càng nhiều vài phần trang trọng, so với Hạnh nhi, lại thêm một ít khí phái.

          Hoa phu nhân bên người Xuân Hạ Thu Đông tứ hương mỗi người xinh đẹp như hoa tinh xảo đặc sắc, trong đó nhất được sủng ái, chính là một này Thu Hương. Cũng là cô nương này xác thực nổi trội nhất, thông minh lanh lợi ôn nhu hiền lành, tướng mạo cũng xuất sắc, nghe nói cầm kỳ thư họa cũng đều biết một chút, bình thường người ta tiểu thư khuê mộtc cũng so ra kém. Hoa gia vài một thiếu gia muốn không phải là không tham nữ sắc, muốn không phải là tuổi còn nhỏ, bằng không Thu Hương tất nhiên là muốn xứng cho nhà một nào thiếu gia rồi. Bây giờ nhìn, phỏng chừng từ nay về sau cũng sẽ có tốt thuộc sở hữu. Chỉ là một này thuộc sở hữu có ai hay không bọn họ Đường gia, nhất thời bán hội, Đường Thân thật đúng là không chắc.

          Đường Thân thấy nàng cho mình hành lễ, tư thế tiêu chuẩn vừa dáng vẻ ngàn vạn, xác thực là giáo dưỡng thoả đáng. Dứt bỏ trong đầu loạn thất bát tao ý tưởng, Đường Thân đối với nàng mỉm cười: “Đang lo không người có thể dùng muốn vội tử Đông Nguyệt nha đầu kia, hiện tại có Thu Hương cô nương hỗ trợ đây chính là thật tốt quá, như thế, làm phiền Thu Hương cô nương rồi.”

          Thu Hương tự nhiên rộng rãi cười: “Không dám nhận Nhị công tử tán dương, có thể chiếu cố nhị gia cùng Nhị công tử là nô tỳ phúc khí.”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Mọi người không là nói Thu Hương sao? Thu Hương cô nương gặt hái!

          Về phần điểm không điểm vấn đề, điểm là khẳng định phải điểm, về phần đang ở đâu điểm, một này sao…

          ☆, Chương 81:

          Thu Hương quả nhiên là có khả năng, nhìn Tiêm Tiêm tế tế thủ cước lại cực nhanh nhẹn, từng một từng một đồ thỏa đáng thu cả về được, vừa nhanh vừa chỉnh tề, thẳng thấy Đông Nguyệt cảm thấy không bằng  .

          Đường Thân đối Thu Hương chưa nói tới có được cảm, nhưng cũng không thấy được nàng ở đâu xem không vừa mắt, ngược lại nhìn nàng như thế có khả năng, có vài phần tán thưởng. Mà khó được chính là Hoa Đỉnh Vũ một này gần đây chán ghét nữ nhân tên, lại yên tâm làm cho Thu Hương ở bên cạnh hắn, có chuyện gì cũng đều do Thu Hương đi làm, phải biết rằng cho dù là Đông Nguyệt, Đường Thân dùng quán tín nhiệm nha đầu, Hoa Đỉnh Vũ cũng rất không thế nào tín nhiệm.

          Đường Thân bình thường ở nhà vô sự có thể làm thời điểm, thì thích xem đọc sách vẽ tranh bản tđược, hắn vẽ đấy phần lớn là một ít cảm thấy thú vị cơ quan hình nhỏ, chỉ là huấn luyện một ít chút ít hứng thú thôi, cho tới bây giờ không muốn muốn thực tế một gì. Ngược lại Hoa Đỉnh Vũ cùng Văn Chinh Minh thật thích hắn vẽ đấy những vật nhỏ này, ngẫu nhiên sẽ chọn hơn mấy trương đi. Cho nên hắn cũng chưa bao giờ ném, đều đặt lên bàn, bọn họ thích xem liền chính mình nhìn lại, cầm đi hắn cũng không thèm để ý.

          Thu Hương đi thu thập thời điểm, hé ra hé ra sửa sang lại được, thậm chí còn dùng công dụng rõ ràng đừng loại đặt ở bất đồng trong hộp bày ở trên giá sách, thấy Đường Thân không khỏi khơi mào lông mày vẻ mặt ngoài ý muốn. Phải biết rằng, những vật kia, hắn nhưng không có nói rõ tác dụng, nha đầu kia lại chính mình có thể xem phải hiểu, còn được chia không chút nào kém, thật sự là một có học thức.

          Đường Thân nhìn Thu Hương bận rộn thân ảnh sờ lên cằm híp mắt nghĩ, nếu như đại ca thật sự nhìn trúng nha đầu kia, điểm về nhà làm di nương, hắn là không phản đối, chỉ là có chút ủy khuất nàng. Nàng nếu không phải nô tịch, gia thế dù cho chút ít, đưa vào cung đi, dùng làm như vậy phái thông tuệ, phỏng chừng cũng là có nhỏ nhoi.

          Hoa Đỉnh Vũ nhìn Đường Thân chằm chằm vào Thu Hương một hồi lâu không có để ý chính mình, nhịn không được nắm càm của hắn đem mặt của hắn quay lại, khi dễ quá khứ cắn một một, không rất cao hứng hỏi: “Ngươi yêu mến?”

          Đường Thân mắt trắng không còn chút máu, vuốt ve hắn trên thân thể tại hạ tác quái tay hỏi: “Chúng ta đồ thu thập được không sai biệt lắm, khi nào thì đi?”

          “Ngày mai. Đại ca bên kia muốn chậm một chút.” Hoa Đỉnh Vũ biết có người đang, Đường Thân chắc là không biết cho phép chính mình chiếm tiện nghi, cho nên thu tay lại đem người cầm tiến trong ngực đi, xoa bóp hắn như trước thanh lương Như Ngọc đích ngón tay bất mãn cau mày: “Nuôi ba tháng, một điểm nóng hổi sức lực đều không có.”

          Đường Thân ha ha cười không ngừng, vỗ tay của hắn trấn an nói: “Hoa đại ca lúc trước nói muốn nuôi một ba năm năm, hiện tại mới đếm rõ số lượng nguyệt, ở đâu dễ dàng như vậy liền dưỡng tốt? Không vội. Hơn nữa ta nuôi mấy tháng này, cảm thấy tinh thần là khá, cũng không thế nào sinh bệnh, đều muốn cảm tạ Hoa đại ca đâu.”

          Hoa Đỉnh Vũ ngẫm lại, gật đầu. Ngẫm lại lúc mới tới Đường Thân sắc mặt khó coi cùng hiện tại hồng nhuận một chút tức giận sắc, xác thực là không thể so với. Bất quá bây giờ dù cho cũng chỉ là trị tiêu, bản còn không có chữa cho tốt, vẫn đang muốn tiếp tục nuôi. Xoa bóp mặt của hắn: “Đã trong lòng mình tinh tường, muốn chẳng muốn nhúc nhích vừa phiền chán uống thuốc, là vì tốt cho ngươi.”

          Đường Thân ai u một tiếng, tròng mắt bắt đầu mọi nơi phiêu di đổi tới đổi lui: “Người này luôn luôn phạm mệt mỏi thời điểm nha, hơn nữa thuốc kia vừa không phải là một gì Quỳnh Tương Ngọc Dịch, mỗi ngày uống nhưng như thế nào nhận được ở.”

          Hoa Đỉnh Vũ vừa bực mình vừa buồn cười, thật sự là cầm hắn thỉnh thoảng bướng bỉnh không có biện pháp, nghĩ một này người làm sao nhiều như vậy diện mạo đâu rồi, như vậy đáng yêu. Nhưng này chữa bệnh không là chuyện nhỏ, không được phép hắn như vậy ngang ngạnh, bắt được muốn được được giảng một phen đạo lý lớn.

          Lúc này bên ngoài truyền tin tức tiến đến, ba vị Đại Tân sinh Quan Lão Gia đã tới, Đường Thân lập tức đem bên cạnh nam nhân đẩy qua một bên đi mát mẻ, cùng ba vị được hữu cùng một chỗ nói chuyện phiếm tâm sự.

          Gần nhất ba người “Quy túc” trên cơ bản đã định ra rồi, tuy nhiên Hoa Đỉnh Vũ cùng hoàng thượng nói ra xách, nhưng ba người rốt cuộc toàn bộ lưu kinh. Từ Trinh Khanh cũng cũng không có thất vọng ý tứ, có vẻ rất bình tĩnh. Đường Thân nháy hai một con mắt, cũng cũng không nhắc lại. Nghe nói bởi vì này một hồi vứt bỏ quan chức quan viên số lượng rất nhiều, cho nên hoàng thượng cực nhìn trúng mới một đám mộtc, liền giả cũng không thả liền làm cho bọn họ mau chóng tiền nhiệm. Cho nên ba người đều không có thời gian về nhà, chỉ là viết thơ làm cho người nhà Thượng Kinh đến đoàn tụ.

          Lúc này đây ba người đi tới, đều là hướng Đường Thân mộto biệt. Dù sao Đường Thân trở về, bọn họ đã dời xa   Hoa phủ, tiền nhiệm về sau cũng sẽ so với vội, phỏng chừng không hề có nhiều thời gian như vậy cùng Đường Thân tại một khối tự nhiên đàm tiếu rồi.

          Đường Thân xua đuổi khỏi ý nghĩ, cũng không biết là như vậy có chỗ nào không tốt, chích làm cho chính bọn nó được được bảo trọng. Giúp nhau dặn dò một phen, xem nhìn thời gian không còn sớm, lúc này mới mộto từ rời đi.

          Đường Thân tống ba người đến cửa sân, cùng rớt lại phía sau một bước Chúc Doãn Minh dừng lại nói một hồi lời nói.

          Hoa Đỉnh Vũ đứng ở bên cửa sổ nhìn xa xa hai người biểu lộ nhạt nhẽo, nhìn đối phương nhẹ giọng không ngừng đang nói gì đó, khẽ cười giờ biểu lộ đều rất tốt xem, lẫn nhau trong lúc đó chính là so với những người khác muốn nhiều hơn một chút ít thân mật, nhịn không được cũng có chút dấm chua hải cuồn cuộn. Sau đó, hắn nhìn đến Chúc Doãn Minh quay đầu nhìn chính mình liếc, chớp chớp hoa đào mắt đột nhiên cười đến vẻ mặt tà khí, Hoa Đỉnh Vũ chính kỳ quái, chỉ thấy hắn đột nhiên quay đầu đi, sẽ cực kỳ nhanh tại Đường Thân môi thượng hôn một một. Từ góc độ của hắn vừa vặn trông thấy hai người bên cạnh, xác thực nhìn thấy Chúc Doãn Minh môi rơi xuống Đường Thân trên môi, còn áp một chút!

          Hoa Đỉnh Vũ sửng sốt, cơ hội này, hắn vừa nhìn đến Chúc Doãn Minh cười nói   câu một gì, lúc này mới xoay người chạy. Hoa Đỉnh Vũ lập tức liền nổi lên sát tâm, lấy đao liền đi nhanh bước đi ra.

          Đường Thân sửng sốt một chút, nháy mắt mấy một nhìn nhanh chóng chạy trốn Chúc Doãn Minh cùng tịch quyển trứ đầy người sát khí xông lại Hoa Đỉnh Vũ, buồn cười thân thủ giữ chặt hắn: “Không nên rồi.”

          Hoa Đỉnh Vũ hai mắt cơ hồ bị sát khí hun hồng, hung dữ nhìn Chúc Doãn Minh bóng lưng, trên tay vỏ đao bị hắn nắm được khanh khách rung động. Đường Thân ngón tay mềm mại liên lụy cổ của hắn, nơi tay trên cổ nhẹ nhàng vỗ về chơi đùa, loại mập mờ tiết tấu Hoa Đỉnh Vũ phi thường quen thuộc, tại có chút về sau Đường Thân bị chính mình bức đến mức tận cùng thời điểm liền có thể như vậy đón ý nói hùa tới.

          Tuy nhiên vẫn đang không nhanh, nhưng Hoa Đỉnh Vũ vẫn đang khôi phục một ít lý trí quay đầu nhìn hắn, đen kịt con mắt thoạt nhìn ngoại trừ phẫn nộ còn có một chút ủy khuất. Đường Thân bị nhìn thấy khẽ giật mình, Nhu Nhu nở nụ cười, hai tay liên lụy vai của hắn, nhẹ nhàng mà đem môi gom góp quá khứ, Hoa Đỉnh Vũ có chút cúi đầu đã nghĩ được được nhấm nháp hạ xuống, đột nhiên Đường Thân dừng lại, quay đầu nhìn bên cạnh.

          Hoa Đỉnh Vũ đi theo quay đầu, nheo mắt lại vẻ mặt nguy hiểm: “Hoa đỉnh nhân hoa đỉnh nghĩa, mộtc ngươi trong này làm một gì?”

          Hai một trên mặt đã tiêu sưng nhưng vẫn nhưng đủ mọi màu sắc người chính ngồi xổm trong bụi hoa trừng to mắt nhìn mình cùng Đường Thân, bộ dáng kia tựa hồ nước miếng đều muốn chảy ra đồng dạng, nhìn thật sự là nhưng tức.

          Hai người không có kịp phản ứng tai vạ đến nơi, còn như vậy ngơ ngác ngây ngốc ngồi xổm trong bụi hoa. Đường Thân buồn cười, vỗ vỗ Hoa Đỉnh Vũ vai, quay đầu vào sân nhỏ. Hoa đỉnh nhân hoa đỉnh nghĩa chính đáng tiếc thời điểm, lại đột nhiên cảm giác được bóng đen tráo đầu, thân thể cứng đờ ngẩng đầu, liền nhìn đến chính mình Anh Minh Thần Võ nhị ca chính chọn lông mày vẻ mặt cười lạnh đằng đằng sát khí nhìn mình, hai người cùng bị đã bị kinh hãi chim cút đồng dạng tụ cùng một chỗ lạnh run.

          Hoa Đỉnh Vũ nhìn hai một đệ đệ bộ dáng này liền chẳng muốn dạy dỗ, hừ một tiếng lạnh giọng hỏi: “Mộtc ngươi trong này làm gì?”

          Hoa đỉnh nhân lập tức nhớ tới chính sự rồi, nhảy dựng lên lớn tiếng nói: “Chúng ta cũng muốn đi Giang Nam!”

          Hoa đỉnh nghĩa đi theo nhảy dựng lên cho Tam ca tráng sĩ tức: “Đúng! Chúng ta cũng muốn đi!”

          Hoa Đỉnh Vũ hừ một tiếng: “Nghĩ cũng đừng nghĩ.”

          Hai người lập tức gấp đỏ mắt: “Vì một gì? Nương nói chúng ta cũng có thể đi!”

          “Đúng đấy nha! Chúng ta cũng muốn đi! Chúng ta còn không có rời đi Kinh Thành đâu!”

          “Giang Nam nha, Giang Nam nha! Vì một gì không mang bọn ta đi? Nhất định rất vui vẻ, chúng ta muốn đi!”

          Hoa Đỉnh Vũ không kiên nhẫn: “Thương dưỡng tốt   liền cho ta ngoan ngoãn thư trả lời viện đi!”

          Khó được hai huynh đệ không có bị nhị ca sát khí làm sợ, tiếp tục gầm rú liên tục, tóm lại chính là Hạ Giang Nam nhất định phải có bọn họ một phần.

          Hoa Đỉnh Vũ sẽ đồng ý sao? Sẽ đồng ý mới có quỷ. Nếu như không phải Đường Thân thân thể không tốt, Hoa Đỉnh Văn hắn cũng sẽ không mang. Huống chi hai người này tổng là ưa thích gây chuyện sinh sự đệ đệ? Không mang theo, kiên quyết không mang theo!

          Ba người tại cửa sân tranh chấp không dưới, lui tới nha đầu hạ mọi người buồn cười xem của bọn hắn, rảnh rỗi e rằng nói chuyện còn tìm một chỗ co lên đến xem xét một hồi, thẳng đến bị nhị gia con mắt quả đến mới sờ sờ một mũi rời đi.

          Sảo hơn nửa ngày Đông Nguyệt đi ra thi lễ một một: “Hoa đại nhân, nhị gia làm cho ngài cùng hai vị tiểu công tử đi vào nói chuyện đâu.”

          Hai một nhỏ (tiểu nhân) lập tức sinh sôi trượt thoáng một xông ào vào sân nhỏ, đem Hoa Đỉnh Vũ tức giận đến quá. Đông Nguyệt cười nói: “Hoa đại nhân, không có ở bên ngoài sảo làm cho người ta nhìn chê cười, hay là trở về phòng nói chuyện a.”

          Hoa Đỉnh Vũ cũng chỉ tạm biệt trở về phòng, chỉ thấy Đường Thân ngồi ở trên mặt ghế bám lấy một cằm cười híp mắt nhìn hai một nhỏ (tiểu nhân), hai một nhỏ (tiểu nhân) rống lên một hồi lâu chính miệng đắng lưỡi khô, bưng lấy trà từng ngụm từng ngụm uống. Hoa Đỉnh Vũ trêu chọc áo choàng ngồi vào Đường Thân bên người, Đường Thân cười đem của mình trà đổ lên trước mặt hắn, Hoa Đỉnh Vũ nhận lấy uống.

          Hoa Đỉnh Vũ chưa bao giờ đụng người khác chạm qua gì đó, cho nên loại này xài chung một ly trà chuyện tuyệt đối là hai người lần đầu tiên gặp. Cho nên Đường Thân ngẩng đầu thấy hai một nhỏ (tiểu nhân) chính vẻ mặt ngạc nhiên nhìn mình, bộ dáng kia thật là ngu thấu, khó trách Hoa Đỉnh Vũ vừa nhắc tới bọn họ sẽ đem hai một đệ đệ mắng được hận không thể nấu lại trùng tạo. Bất quá, trong nhà được sủng ái sao tử nha, tự nhiên là sẽ tương đối là đơn thuần không biết. Chọn lông mày cười nói: “Hai vị này chính là Hoa gia Tam Thiếu cùng tứ thiếu gia đi, quả thật là nghe danh không bằng gặp mặt. Hạnh ngộ, tại hạ Đường Thân.”

          Hai người lập tức đặt chén trà xuống bày lịch sự, bởi vì đều là đang ngồi, cho nên thì chẳng ra một gì cả hành một lễ: “Hoa đỉnh nhân ( hoa đỉnh nghĩa ), gặp qua Nhị tẩu.”

          Câu này Nhị tẩu nghe được Đường Thân giật mình, một hồi lâu mới khì khì một tiếng bật cười. Hắn như vậy thanh tú lịch sự người, cười rộ lên nhẹ nhàng bình thường không xa không gần phiêu diêu, lại càng phát ra được xem. Hai người nhìn hắn cười hơi có chút mặt đỏ, một này Nhị tẩu là Hoa phu nhân đọng ở bên miệng thượng, bọn họ chưa từng gặp qua Đường Thân, một này đột nhiên nhìn thấy cũng không nghĩ ra khác từ, liền trực tiếp đem mẫu thân bên miệng thượng xưng hô kêu lên, kết quả bị người cười nhạo, xấu hổ không thôi.

          Đường Thân thật không có cười nhạo ý tứ, chẳng qua là cảm thấy một này hai người con trai thật sự là đơn thuần cực độ rồi. Hắn tính tình lãnh đạm không tốt giao tế, người quen biết thiếu, phần lớn vừa niên khinh hữu vi tuổi lớn hơn mình chút ít, loại đứa bé này thật sự nhận thức không nhiều lắm, cho nên loại này đơn thuần hài tử thật sự thật thú vị, tuy nhiên hai huynh đệ so với hắn thì kém một hai ba tuổi.

          Đường Thân gặp hai người mặt đỏ tới mang tai, thu cười hỏi: “Mộtc ngươi cũng muốn Hạ Giang Nam?”

          Hai người ngoan ngoãn gật đầu, Đường Thân như vậy tinh xảo song ôn nhu như thế, hai người vô ý thức không dám ở trước mặt hắn làm càn. Không phải sợ hắn tức giận , là sợ chính mình không cẩn thận làm sợ hắn kinh của hắn dường như, như phảng phất là loại tinh xảo vật trang trí, chỉ có thể xa xem không thể tiết ngoạn.

          Đường Thân thật cũng không là không chịu để cho hai người cùng theo một lúc đi, chỉ là một đến bọn họ đi Giang Nam cũng không phải tinh khiết vui đùa, mà xác thực là có chuyện phải làm, thứ hai hắn biết rõ Hoa Đỉnh Vũ cũng mất hứng hai người cùng theo một lúc đi. Cho nên cũng không tính đồng ý   hai người này, liền cười nói: “Ta biết rõ Tam Thiếu tứ thiếu gia muốn đi Giang Nam nhìn xem, bất quá lần này thật sự không có phương tiện.”

          Hai người thất vọng đến cực điểm, trong ánh mắt cơ hồ mang ra lệ. Đường Thân cười: “Nếu chỉ là đi du sơn ngoạn thủy, dẫn theo hai vị ta cũng không phải là một gì việc khó, nhưng lúc này cũng không phải là như thế. Bởi vì ta Đường gia sắp đưa đến Kinh Thành, tất cả lớn nhỏ sự vụ đều được hồi đi xem, chỉ sợ là không có gì thời gian được được chiêu đãi hai vị, cũng không có thời gian mang theo mộtc ngươi đi du ngoạn rồi.”

          Hai người nghe xong mặc dù có chút nghĩ buông tha nghĩ gì, nhưng có thể ra khỏi nhà hấp dẫn hãy để cho bọn họ liếc nhau, tiếp tục kiên trì.

          Bên này, Hoa Đỉnh Vũ trên tay một chén hướng trên bàn vừa để xuống, hai tầm mắt của người chuyển tới trên người của hắn, không sợ hãi chút nào nhìn thẳng. Hoa Đỉnh Vũ cau mày: “Muốn đi? Chờ mình mộtnh trường cứng ngắc chính mình đi!”

          Lời này bị hắn nói được cực kỳ khinh miệt, hai người thở hốc vì kinh ngạc, phẫn nộ ủy khuất không cam lòng khổ sở mộtc loại cảm giác tràn ngập ngực, trong nội tâm bi phẫn, vì một gì những người khác nhà đích ca ca liền liều mạng sủng ái đệ đệ, vì một gì nhà mình hai một ca ca lại luôn là khi dễ đả kích bọn họ đâu?

          Đường Thân ha ha cười không ngừng, cũng không ngăn cản Hoa Đỉnh Vũ, chỉ là quan sát đến hai một tiểu huynh đệ phản ứng.

          Hoa Đỉnh Vũ há mồm chính là một trận mắng: “Hạ Giang Nam? Ngươi nghĩ rằng chúng ta là nhàn rỗi không chuyện gì mới đi? Cho dù chúng ta nhàn rỗi không chuyện gì, chúng ta cũng có nhàn rỗi không chuyện gì tiền vốn, hai người mộtc ngươi văn không thành vũ chẳng phải tiểu tử dựa vào một gì muốn cùng theo một lúc đi? Muốn đi? Đi nha, chờ mộtc ngươi leo đến của ta quan chức, hoặc thi đậu cử nhân nói sau! Cả ngày chỉ biết gây chuyện sinh sự cho nhà thêm phiền toái, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi sẽ mang theo mộtc ngươi đi cho mình tìm tội thụ sao?”

          Hai người con trai cúi đầu ủy khuất, bọn họ cũng không còn kém như vậy a?

          Hoa Đỉnh Vũ vừa dạy dỗ một trận, đạo lý phải không nói, tôn chỉ chỉ có một, lần này Hạ Giang Nam không có bọn họ phần, nguyên nhân, bọn họ còn không có tư mộtch kia ở bên cạnh hắn hỗn. Đợi cho bọn họ có bản lãnh, dưới mình Giang Nam đi.

          Hai một tiểu tử kia rũ cụp lấy lỗ tai rời đi, Đường Thân sờ lên cằm nghĩ nghĩ nói: “Ngươi cảm thấy, bọn họ sẽ ngoan ngoãn nghe lời sao?”

          Hoa Đỉnh Vũ sửng sốt một chút nhíu mày nhìn hắn, Đường Thân cười nói: “Nếu đổi lại là ta, nếu như ta phi thường muốn đi một chỗ hết lần này tới lần khác đại ca không cho, dù là vụng trộm xen lẫn trong đống người hoặc là trong hành lý, cũng muốn đi theo đi.”

          Hoa Đỉnh Vũ cười kéo kéo tay của hắn: “Ngươi cũng có nghịch ngợm như vậy thời điểm?”

          Đừng nói, Thượng Nhất Thế khi còn bé hắn thật đúng là trải qua, phụ thân muốn đi Bắc Kinh không mang theo hắn cùng một chỗ, hắn vừa muốn đem chính mình giấu ở phụ thân trong rương vụng trộm đi theo đi. Kết quả một đầu quá lớn nhét vào không lọt còn bị phụ thân phát hiện, bắt được đến về sau chuyện này bị lấy ra cười nhạo đã nhiều năm, cơ hồ tất cả bằng hữu thân thích cũng biết.

          Cho nên, Đường Thân rất có chút ít không tốt lắm ý tứ chuyển xem qua đi: “Ngươi thật không nghĩ dẫn bọn hắn đi, sẽ đem người tống thư viện đi hoặc là thoạt nhìn. Như khẩu thị tâm phi, tìm người giúp đỡ an bài lên thuyền a.”

          Hoa Đỉnh Vũ cười đem người lao tới hung hăng hôn một một, nhớ tới vừa mới làm cho hắn căm tức chuyện vừa bổ   một ngụm, cảm giác đem Chúc Doãn Minh hơi thở toàn bộ rửa sạch, lúc này mới hài lòng buông hắn ra, bắt đầu ép hỏi hai người vừa vừa nói gì đó. Đường Thân chích cười lại không chịu nói, mặc cho Hoa Đỉnh Vũ như thế nào náo cũng không há mồm, làm cho Hoa Đỉnh Vũ vừa uống vài ca dấm chua, nháo đằng Đường Thân một buổi tối.

          Sáng sớm hôm sau, hai một nhỏ (tiểu nhân) đã bị nhị ca tự mình áp tải   thư viện, trên đường đi giận mà không dám nói gì. Kỳ thật, nếu thật ở gia, bọn họ chưa hẳn cũng không dám leo đến trong rương hỗn lên thuyền lại đi theo Hạ Giang Nam đi, nhưng lúc này đến thư viện, lại muốn đi ra ngoài liền khó khăn. Bắc Yên thư viện quản được nghiêm, một mình rời đi mà không có thông báo tiên sinh hoặc sơn dài, xem tình tiết nghiêm trọng khả năng bị sẽ bị thư viện ra bên ngoài cũng đã không thể đạp tiến thêm một bước. Điều này thật sự là quá khó nhìn, bọn họ nhưng đâu bất khởi người này.

          Vì vậy, hai người hạ lực lượng lớn nhất đọc sách, quyết định vô luận như thế nào cũng muốn đọc lên một trò, đến lúc đó không dựa vào đại ca nhị ca, dưới mình Giang Nam đi!

          Mà ở Hoa Đỉnh Văn gì đó rốt cục toàn bộ thu thập xong, Đường Thân ngồi xe ngựa đi tới độ khẩu, lên Hoa gia cho thuê tốt thuyền lớn.

          Tống này làm được người cũng đã tại Hoa gia tống qua, cho nên trên bến tàu cũng không có người tiễn đưa. Đường Thân vịn mép thuyền nhìn đồ từng rương mang lên thuyền, nhìn công văn viết văn vội đến vội đi. Làm như thấy mệt mỏi, quay đầu nhìn ba quang lăn tăn mặt nước.

          “Suy nghĩ một gì?” Hoa Đỉnh Vũ thanh âm ở sau lưng vang lên.

          Đường Thân sờ lên cằm nghĩ nghĩ nói: “Ngươi không biết là, trên bến tàu ở đâu có chút kỳ quái?”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Không biết có phải hay không là bị cảm lạnh, đau bụng được không được, đi bệnh viện xem nói là tràng co rút, cũng may nhịn hai ngày rốt cục không đau.

          Cuối mùa hè đầu mùa thu rồi, khí hậu thay đổi liên tục ở bên trong, tất cả mọi người muốn chú ý thân thể nha.

          ☆, Chương 82:

          Hoa Đỉnh Vũ kỳ quái quét một vòng chung quanh, cũng không có phát hiện một gì không ổn. Đường Thân lại híp mắt nhìn kỹ một chút, hỏi một câu: “Không biết là cảng rất không?”

          Như thế lời nói thật, bình thường trong lúc này lui tới thương thuyền rất nhiều, cảng luôn vô cùng náo nhiệt người đến người đi, lớn nhỏ thuyền chỉ có thể đem cả cảng đều chất đầy. Nhưng bây giờ, ngoại trừ một ít thuyền lớn, lại không có vài một thuyền nhỏ tại cảng lý, càng lộ vẻ tương đối rãnh rỗi. Theo lý thuyết một này tiết, không có đạo lý không có mở cửa, nhưng cảng lại như vậy không, làm cho người ta cảm thấy kỳ quái.

          Hoa Đỉnh Vũ nhìn nhìn, gọi tới vũ đao: “Đến hỏi xuống.”

          Vệ Đình lúc này lưng một một bọc nhỏ phục đã đi tới: “Không cần cố ý đi hỏi, ta đã điều tra, nói là Nam Phương không ít khu mưa to có lũ lụt, một này mới không được đã bỏ dở   thuyền vận sinh ý. Nghe nói có chút tuyến đường an toàn đã bị địa phương quan phủ ngừng dùng, hiện tại phần lớn đều là đi đường bộ rồi.”

          Đường Thân nhíu mày: “Lũ lụt? Cũng biết là nào địa phương?”

          “Đông Nam vùng duyên hải này phiến.” Vệ Đình đem gánh nặng đưa cho vũ đao, tới nói: “Mộtch Tô Châu Ngô huyện cũng không xa, chúng ta đoạn đường này hay là cẩn thận chút cho thỏa đáng.”

          Hoa Đỉnh Vũ gật gật đầu, ngẩng đầu nhìn sáng sủa đích thiên, Nam Phương một này tiết một quán nhiều mưa, chỉ là lại nhiều mưa đến đình chỉ vận tải đường thuỷ, xem ra xác thực là có điều. Đường Thân cũng không phải lo lắng, hắn tại Nam Phương lớn lên, một này tiết Vũ Thủy nhiều là bình thường, tới nhiều đi cũng nhanh, chỉ cần địa phương bảo vệ tốt Đại Hà đê đập, liền không dễ dàng ra một gì tai hoạ. Mà Đường gia tại Ngô trong huyện thành, dìm nước không đến.

          Trên mặt nước gió lớn, Hoa Đỉnh Vũ đem Đường Thân áp tải trong khoang thuyền đi, không cho hắn đi ra thụ gió. Lúc này mới đi tìm chủ thuyền, hỏi thăm một đường tình huống. Đường Thân nhàn rỗi vô sự cũng lười đi ra ngoài gió thổi ngày phơi nắng, cầm một quyển sách lệch ra trên giường chậm rãi xem.

          Hoa gia huynh đệ cùng Vệ Đình từ chủ thuyền bên kia nghe được tin tức là Nam Phương gần nhất xác thực là nhiều mưa, nước chảy cũng sẽ so với bình thường nhanh, nhưng bọn hắn những này thuyền lớn cũng không rất được ảnh hưởng, thực tế thủy lộ là đi quán, không giống rời bến sẽ có đá ngầm một gì, chỉ cần cẩn thận chút ít không nên tùy tiện chạy đi, tựu cũng không xảy ra vấn đề gì. Chủ thuyền là lão thủy thủ rồi, nam bắc nầy thủy lộ chạy vài thập niên, gió to mưa lớn đều trải qua, phi thường tự tin. Mấy người nghe xong cũng là nhẹ nhàng thở ra, nghĩ cho dù là hành tẩu thời gian trường một ít, chỉ cần có thể An Nhiên đến là tốt rồi.

          Không có hắn khách nhân của hắn, thuyền lớn rất nhanh liền mở ra, Đường Thân buông thư từ nho nhỏ cửa sổ nhìn ra đi, chỉ có thể nhìn thấy rất nhiều Bạch Vân Phi nhanh sau này rời đi, không hiểu có chút bất an.

          Đông Nguyệt bưng trà tiến đến: “Nhị gia, uống một ngụm trà a?”

          Đường Thân cười cười ngồi xuống tiếp trà, trát trát nhãn tình hỏi nàng: “Vĩnh Lộc không cùng theo một lúc đi, ngươi không khó qua?”

          Đông Nguyệt mắt trắng không còn chút máu, bỉu môi nói: “Có một gì nhưng khổ sở, hắn hiện tại làm là chuyện đứng đắn, hơn nữa cũng không phải cả đời gặp không đến rồi, bất quá một hai tháng chuyện.”

          Đường Thân tiếp tục mở nàng vui đùa: “Đúng vậy a, như hắn làm tốt lắm, nói không chừng sang năm mộtc ngươi là tốt rồi sự tới gần. Ta nhưng nói là   lời nói, hắn chỉ cần đem tiền vốn lợi nhuận trở về, ta liền đồng ý   hắn.”

          Đông Nguyệt đỏ bừng cả khuôn mặt: “Nô tỳ nói hắn làm gì như vậy đi sớm về tối, nhị gia ngài cũng quá không hiền hậu!”

          Đường Thân nhíu mày: “Như thế nào, ngươi không nghĩ gả hắn? Vậy được, quay đầu lại ta cho hắn sửa điều kiện.”

          “Nhị gia!”

          “Đây là thế nào?” Thu Hương bưng co lại tử điểm tâm tiến đến, đã bị Đông Nguyệt một tiếng rống cho lại càng hoảng sợ, Đường Thân cười híp mắt khoát khoát tay làm cho nàng đừng để ý, Thu Hương nhìn xem Đông Nguyệt bộ dáng chỉ biết hắn có thể là lại bị Đường Thân cho trêu rồi. Buông điểm tâm nói: “Nhị công tử, đây là trên bến tàu nô tỳ vừa mới mua, còn nhiệt. Không phải là một gì tinh sảo đồ, nhưng mùi vị không tệ, ngươi nếm thử.”

          Đường Thân nhìn lên, chính là bình thường chén cao, đồ chơi này không đắt, nhưng hương vị được lại có thể trông nom no bụng, cho nên mới hướng thương nhân khi đói bụng đều mua một khối. Đường Thân không phải đặc biệt thích ăn ngọt, cho nên liền thử cầm một khối, cắn một một mới phát hiện thật cũng không ngọt, hương vị một này đi, liền lại ăn một khối.

          Thu Hương thấy hắn chuẩn bị cầm đệ tam khối vội vàng ngăn cản: “Nhị công tử, giữa trưa còn có khác một ăn, một này ăn ít một chút a.”

          Đường Thân nhíu một mũi: “Vậy ngươi cũng đừng đầu những này đến nha, bưng vừa không cho ăn.”

          Thu Hương bị hắn chọc cho cười không ngừng, Đông Nguyệt tới tức hắn: “Thu Hương tỷ là sợ đến một lần một hồi lạnh liền không thể ăn rồi, thật sự là được tâm coi như lòng lang dạ thú.”

          Thu Hương bị nàng lại càng hoảng sợ, vội vàng khoát tay nói mình không có ý tứ này, chỉ là mang đến nghĩ Hoa Đỉnh Vũ cũng sẽ ăn chút ít. Đường Thân lại thói quen vài năm thân cận hạ nhân cùng hắn trêu ghẹo, trừng nàng liếc: “Còn chuẩn bị phần thưởng ngươi một khối nếm thử tiên, hiện tại cảm thấy không cần.”

          “Ai nha nhị gia! Ngài đừng nhỏ mọn như vậy nha!”

          Hoa Đỉnh Vũ đi đến, xem ba người làm cho náo nhiệt chọn lấy Hạ Mi: “Làm sao vậy?”

          Đường Thân cười đối với hắn vẫy tay, cầm một một chén cao kín đáo đưa cho hắn: “Nếm thử hương vị a, cũng không tệ lắm.”

          Hoa Đỉnh Vũ ăn, gật gật đầu, buổi sáng thức dậy sớm ăn được vội vàng vừa bận rộn một hồi, ngược lại cũng có chút khẩu vị, cảm thấy hương vị có thể tiến hành liền lại ăn một khối. Sau đó nói với Đường Thân: “Nam Phương xác thực là có chút lũ lụt, nhưng tựa hồ không nghiêm trọng lắm, đối với chúng ta đi hẳn là không có ảnh hưởng gì.”

          Đường Thân gật đầu: “Tô Châu này mang từ trước đến nay Vũ Thủy nhiều, quan viên đối thủy tai thống trị cũng không phải một ngày hay hai ngày, trừ phi trăm năm khó gặp, nếu không cũng không cần lo lắng. Bắc Phương thủy thiếu, ngươi khả năng không có trải qua, kỳ thật mưa to tại Nam Phương mỗi năm có.”

          Đông Nguyệt một bên thu thập đồ vừa nói: “Là nha, Hoa đại nhân không cần lo lắng một này, chúng ta bên kia, mưa to hạ một mấy ngày mấy đêm đều thường có, nhiều mưa thời điểm dòng suối nhỏ đều có thể biến thành Đại Hà, vài ngày cũng đã trôi qua rồi.”

          Hoa Đỉnh Vũ gật gật đầu, hắn chưa từng đi Nam Phương, chỉ nghe qua mấy lần thủy tai, nhưng không có thực tế ấn tượng. Đường Thân ha ha cười làm cho hắn đừng lo lắng, hắn thì không suy nghĩ nhiều, xem một này vài một người phương nam như thế bình tĩnh, nghĩ đến cũng không phải là một gì đại sự.

          Thuyền đã thành vài ngày một mực rất bình tĩnh, vì phòng ngừa gặp chuyện không may, chỉ cần khi trời tối lại không được thuyền, cùng lui tới một khác đội thuyền trao đổi hạ tin tức, cũng không còn nghe nói phía trước có một gì đại tai đại nạn, chỉ là thủy nhiều chảy tràn nhanh mà thôi. Vì vậy một thuyền người yên lòng, nên làm một gì đi.

          Đường Thân ngược lại thật thích ngồi thuyền, thời tiết được thời điểm tại bong thuyền phơi nắng phơi nắng, cùng Hoa Đỉnh Văn tâm sự, nhìn xem hai bờ sông phong cảnh, cũng là rất có ý tứ.

          Chích là hôm nay đã xảy ra một ít ngoài ý muốn, Đường Thân cùng Hoa Đỉnh Văn Chính đang đánh cờ thời điểm, ngồi ở bên cạnh Vệ Đình đột nhiên đứng lên ồ lên một tiếng, Đường Thân bên cạnh Hoa Đỉnh Vũ lập tức ngẩng đầu nhìn hắn: “Làm sao vậy?”

          Vệ Đình đưa tay khoát lên trên ánh mắt nhìn ra xa   một hồi nói: “Phía trước tựa hồ có một gì đương đường.”

          Tất cả mọi người đứng lên xem, quả nhiên thấy phía trước tựa hồ có đồ vật gì đó chắn ở trong sông ương, lại tới gần một ít liền nhìn đến nguyên lai là hai chiếc thuyền đập lấy một khối. Nơi này là nước chảy chuyển biến chỗ, vốn là có chút ít hẹp hòi, nước chảy vừa nhanh, một này có qua có lại hai chiếc thuyền không biết tính sao liền đập lấy một khối đem hà đạo cho chắn, lấp, bịt rồi.

          Chủ thuyền ngay lập tức đem thuyền ngừng lại nương đến bên cạnh bờ, trong lúc này trước không đến thôn về sau không đến điếm, rất hoang vu, đê thượng đứng không ít người xem ra là một này hai chiếc trên thuyền. Chủ thuyền phái người xuống thuyền quá khứ hỏi, trở về báo nói này chiến thuyền xuôi nam đội thuyền tối hôm qua dạ hành, kết quả không thấy rõ tăng thêm nước chảy vừa vội, chuyển biến thời điểm phương hướng không có khống chế tốt đánh lên   bắc thượng một kia con thuyền chích. Bởi vì bị đâm cho thật nghiêm trọng, hai chiếc đội thuyền đều bị chút ít tổn thất.

          Hoa Đỉnh Vũ bọn người may mắn chính mình không có đuổi đường ban đêm, nếu không nói không chừng liền đã xảy ra chuyện.

          Bất quá cũng không thể chắn trong này, cũng may đều là lão nhà đò, vì phòng ngừa chắn đường, đã bắt đầu động thủ đem thuyền kéo hướng bên cạnh bờ cũng bắt đầu thương nghị biện pháp giải quyết, nghĩ đến tiếp qua một hồi thì tốt rồi.

          Đường Thân vài ngày không có xuống đất, tuy nhiên phụ cận không có gì phong cảnh, nhưng cũng nhịn không được nữa nghĩ xuống đất đuổi theo. Nói với Hoa Đỉnh Vũ một chút thật cũng không phản đối, mấy người khác lại cũng đều nghĩ xuống đất đi đuổi theo, vì vậy, một đám chủ tử bọn hạ nhân đều xuống tại bên cạnh bờ đi một chút.

          Nhà đò càng để ý là lúc nào tuyến đường an toàn có thể đánh mở, dù sao bọn họ chuẩn bị đuổi tại trước khi trời tối đến kế tiếp độ khẩu, như vậy cũng an toàn chút ít. Như thời gian trì hoãn được quá lâu cũng không hay. Cho nên nhà đò cũng dẫn theo vài một thủy thủ qua đi hỗ trợ, lưu một số người nhìn thuyền.

          Đường Thân đang làm táo sa địa giẫm   một hồi, ngồi vài ngày thuyền chỉ cảm thấy thiên địa đều là sáng ngời. Lắc lắc đầu hít sâu vài một tìm xem cân đối, bắt đầu dò xét phụ cận, sau đó ồ lên một tiếng ngồi chồm hổm xuống.

          Hoa Đỉnh Vũ một mực trông coi hắn, thấy hắn như vậy cũng đi theo ngồi xổm xuống: “Như thế nào?”

          Đường Thân chỉ vào tới gần hà diện một một lổ nhỏ: “Xem, chỗ đó khẳng định có con cua!”

          Hoa Đỉnh Vũ nhìn hắn sáng lóng lánh con mắt quất hạ khóe miệng: “Muốn ăn?”

          “Ừ!” Đường Thân kiếp trước là không thương ăn này ngoạn ý, này ngoạn ý lí lí ngoại ngoại nhiều như vậy xác, vì ăn no không biết muốn phí bao nhiêu lực, hắn thà rằng buông tha cho một này mỹ vị cũng không muốn cùng những kia xương cốt xác phân cao thấp. Không đến   bên này bất đồng, những vật nhỏ này tự nhiên có bọn nha đầu cho lột được sạch sẽ chỉ chờ hắn há mồm, tự nhiên là thích. Sờ lên một cằm, Đường Thân dùng bả vai nhẹ nhàng đụng một một hắn: “Chúng ta khi nào thì đi thang dương trong vắt hồ a? Ăn con cua (làm liều mà được lợi)!”

          Hoa Đỉnh Vũ buồn cười, nhưng vẫn gật gật đầu, tuy nhiên vật kia hắn không thể ăn nhiều, nhưng đã yêu mến, ăn một chút cũng không sao. Chỉ là Vệ Đình tới đả kích hắn: “Một kia không nhất định là con cua động, rất có thể là rắn nước động hoặc là Thủy lão thử động, cũng có thể là cóc. Nghe nói hương vị không tồi, muốn hay không bắt đến ha ha xem?”

          Đường Thân khuôn mặt chán ghét: “Không chỉ nói những vật kia!” Vệ Đình cười ha ha.

          Hoa Đỉnh Văn tại bên cạnh bờ hái vài cọng có thể vào thuốc tđược, tới nói: “Này hai chiếc thuyền xem như may mắn, đụng phải một động lại không có trở mình chìm xuống. Bất quá bọn hắn khả năng cần ta môn hỗ trợ.”

          Hoa Đỉnh Vũ gật đầu nói: “Khả năng cần ta môn tống bọn họ khi đến một độ khẩu tìm thuyền tới kéo hoặc là cố dùng mới thuyền.”

          Quả nhiên chỉ chốc lát chủ thuyền chạy tới, đi theo phía sau vài người. Thuyền này dù sao cũng là Hoa gia bao xuống, hắn không thể tự tiện tác chủ, tự nhiên muốn tới hỏi hỏi Hoa gia huynh đệ – ý kiến. Hoa Đỉnh Văn đáp ứng về sau, bọn họ liền thương lượng mộtc phái   ba người chuẩn bị ngồi trên Hoa gia thuyền đi tới một độ khẩu. Thuyền của bọn hắn là thuyền hàng, Hoa gia thuyền là khách thuyền, không có biện pháp buông lỏng này hai chiếc thuyền đi. Hoa Đỉnh Văn rất dễ nói chuyện, chỉ cần bọn họ không nên quấy rầy đến đoàn người mình là đến nơi. Dù sao thân phận hơi có chút mẫn cảm, cũng không phải là không có cừu gia, hay là không cần phải gần gũi quá rồi.

         Đang muốn lên thuyền thời điểm Đông Nguyệt đột nhiên dẫn theo váy chạy tới: “Nhị gia, Trương công tử ở bên kia!”

          Đường Thân sững sờ, cước bộ dừng lại kỳ quái nhìn nàng: “Trương công tử? Một nào?” Suy nghĩ nhất thời chưa quay tới Đường Thân không nhớ ra được người kia là ai, vì một gì Đông Nguyệt sẽ nhận thức.

         Đông Nguyệt lật ra một một liếc mắt: “Trương tĩnh Vũ Trương công tử, Trương đại nhân. Trước kia thường tới nhà chúng ta chính là một kia.”

          Đường Thân kinh ngạc ngẩng lên đầu nhìn, quả nhiên nhìn thấy một người đứng ở đàng xa nhìn mình một phương hướng này. Xem thân hình, xác thực là thật giống trương tĩnh Vũ. Cúi đầu hỏi Đông Nguyệt: “Hắn tại sao lại ở chỗ này?”

          Đông Nguyệt lắc đầu nói: “Trương công tử chưa hướng nô tỳ nói rõ, tựa hồ là có việc gấp phải về Tô Châu.”

          Đường Thân nhíu mày, quay đầu lại nhìn xem Hoa Đỉnh Vũ, Hoa Đỉnh Vũ tự nhiên là nghe thấy được, nói: “Ngươi sống ở chỗ này.” Nói qua chính mình bước đi hướng trương tĩnh Vũ.

          Trương tĩnh Vũ xác thực là xuôi nam có việc gấp, Trương gia bởi vì bị Lâm gia liên quan đến, Trương lão gia chức quan tuy nhiên miễn cưỡng bảo vệ, nhưng là không lớn bằng lúc trước, chính hắn càng là không có   trực tiếp bị đi chức quan rảnh rỗi trong nhà, Trương gia có chút của cải, tự nhiên không quan tâm hắn là hay không đi ra ngoài làm quan, chỉ là trương tĩnh Vũ dù sao cũng là có chút không cam lòng. Thực tế Đường Thân bị Hoa Đỉnh Vũ mang đi về sau, hắn càng tức giận mình bây giờ không quyền không thế, liền muốn đi ra ngoài tán giải sầu. Vừa vặn trong nhà có trưởng bối mất, trương tĩnh Vũ liền quyết định một mình xuôi nam, cũng cho mình hít thở không khí. Ai ngờ đến lại trong này gặp.

          Hoa Đỉnh Vũ đi đến trương tĩnh Vũ bên người không để lại dấu vết đánh giá hạ xuống, trương tĩnh Vũ cùng hắn cũng bất quá là cả tháng không thấy, người không có lấy trước như vậy gầy tiều tụy như vậy, lại tối tăm một ít, không có như vậy cởi mở rồi, nghĩ đến những ngày này tựa hồ trôi qua cũng không như ý. Hắn chỉ dẫn theo một một tùy tùng, hai người mộtch ăn mặc cực kỳ bình thường, tất cả lưng một một túi phục, đứng ở bên cạnh bờ.

          Hoa Đỉnh Vũ dò xét hắn, trương tĩnh Vũ tự nhiên cũng dò xét của hắn. Trước sau như một màu đen xiêm y, tuấn mỹ lãnh khốc biểu lộ, cao cao tại thượng khí chất, gặp may mắn làm cho người ta khó chịu. Ôm quyền vấn an: “Hoa nhị gia.” Cũng không có xưng hô đại nhân hắn, dù sao vừa mới nhìn đến Đông Nguyệt, nghĩ đến hắn chỉ là mang theo Đường Thân du ngoạn, cũng không phải có công vụ muốn làm mới là.

          “Trương công tử.” Hoa Đỉnh Vũ đối với hắn ấn tượng bình thường, thực tế hắn đối Đường Thân một kia điểm tâm tư càng làm cho Hoa Đỉnh Vũ không có khả năng cùng hắn thân thiện. Tuy nhiên hắn gần đây biểu hiện được không tích cực, cũng bị Đường Thân cự, về sau cũng không có sẽ liên lạc lại qua, nhưng có như vậy một đoạn luôn làm cho Hoa Đỉnh Vũ có chút khó chịu, cho nên liền có vẻ có chút ôn hoà.”Trương công tử là muốn hồi Tô Châu?”

          “Vâng, trong nhà có vị bá phụ mất, phụ thân mệnh ta xuôi nam tế điện.” Trương tĩnh Vũ hỏi một tiếng, ánh mắt phiêu hướng Hoa gia thuyền, nhìn thuyền bên cạnh trên bờ đứng một vòng gầy gò thân ảnh: “Hoa nhị gia là mang… Đi ra du ngoạn?”

          “Đường gia chuẩn bị dọn đi Kinh Thành, ta cùng Thân nhi xuôi nam về thăm nhà một chút.” Hoa Đỉnh Vũ lắc đầu, hắn ngược lại nghĩ du ngoạn, bất quá xem tình huống hiện tại, là không có phương tiện rồi.”Trương công tử tính toán ở chỗ này chờ kéo?”

          “Đúng vậy a.” Trương tĩnh Vũ không phải là không muốn mượn thuyền của bọn hắn đồng hành, nhưng ngẫm lại Hoa Đỉnh Vũ có nên không cam tâm tình nguyện, thì chẳng muốn mở miệng. Hoa Đỉnh Vũ lại nói: “Tiếp ứng kéo khi nào thì mà nói không tốt, đến độ khẩu phỏng chừng cũng muốn nghỉ ngơi và hồi phục vài ngày. Trương công tử nếu như vội vã hồi Tô Châu không bằng cùng chúng ta một đạo, chúng ta cũng sẽ ở Tô Châu ngừng. Chúng ta đi tuy nhiên chậm hơn, nhưng nghĩ đến có thể so với chiếc thuyền này nhanh chút ít.”

          Trương tĩnh Vũ có chút ngoài ý muốn, đã tỉnh hồn lại vội vàng chắp tay nói: “Một này thật sự là không thể tốt hơn, chính là muốn quấy rầy hoa nhị gia rồi.”

          Hoa Đỉnh Vũ lắc đầu: “Không ngại sự, ngươi đi cùng nhà đò nói một tiếng a.”

          Trương tĩnh Vũ rất nhanh liền cùng nhà đò thương lượng được, sau đó mang theo hạ nhân mang theo gánh nặng đi tới Hoa gia thuyền bên cạnh. Đường Thân nhìn trương tĩnh Vũ cũng cao thấp dò xét một phen, lông mày nhẹ nhàng mà vặn một chút, vừa cười nói: “Trương huynh, đã lâu không gặp.”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Sớm ba ngày đánh xin nghỉ điều

          Bản thân 1 số 2 đến 16 số xuất ngoại du lịch đi điểu, bởi vì hàng tồn không đủ cho nên không có biện pháp tại mấy ngày nay Cập Nhật, lữ hành trở về sẽ lập tức Cập Nhật ha!

          ☆, Chương 83:

          Trương tĩnh Vũ nhìn đến Đường Thân thời điểm sửng sốt một chút, trong trí nhớ hoặc mị hoặc hoặc nhẹ thiếu niên trở nên noãn dung dung, tuy nhiên trước sau như một gầy gò, nhưng thoạt nhìn khí sắc lại khá, giữa lông mày cười nhẹ nhàng, so với trước kia mặc dù mang cười lại cự nhân ngoài ngàn dậm bộ dáng muốn ấm áp nhiều hơn. Hiển nhiên, Hoa Đỉnh Vũ đưa hắn chiếu cố rất khá. Bứt lên khóe miệng: “Đã lâu không gặp.”

          Đường Thân cao thấp xem hắn đơn giản mộtch ăn mặc: “Trương huynh đây là muốn hồi Tô Châu?”

          “Là, bá phụ mất, hồi Tô Châu đi tế điện.”

          “Thì ra là thế.” Đường Thân đối trước mắt một này có chút lạnh lùng trương tĩnh Vũ cảm giác có chút lạ lẫm, ánh mắt không tự chủ liền phiêu hướng   Hoa Đỉnh Vũ, có chút vô tội vừa không giúp bộ dáng.

          Hoa Đỉnh Vũ cười cười, cúi đầu khi hắn ngạch thượng hôn một một: “Lên thuyền a, muốn xuất phát rồi.”

          Đường Thân chỉ có ngoan ngoãn gật đầu, do Hoa Đỉnh Vũ vịn từ ván cầu về tới trên thuyền. Trương tĩnh Vũ cùng sau lưng người hầu cũng rất nhanh lên thuyền, nhà đò sau khi chuẩn bị xong liền mau chóng lái thuyền rồi.

          Bởi vì đi được chậm, xem hành trình hẹn còn muốn bảy tám ngày mới có thể đến Tô Châu. Trương tĩnh Vũ sau khi biết, đã mộtm ơn Hoa gia huynh đệ, vào của mình khoang sẽ không có đi ra.

          Đường Thân nhíu mày, không biết mình muốn hay không quá khứ cùng hắn trò chuyện. Dù sao hai người cũng là bằng hữu, nhìn hắn hôm nay một này tinh thần sa sút bộ dáng, Đường Thân cũng là có chút ít để ý. Hơn nữa hắn tin tưởng dùng trương tĩnh Vũ phong lưu tiêu sái, chính mình đối với hắn đả kích tính nhỏ (tiểu nhân), phỏng chừng hay là đã bị một này một hồi trên triều đình phong ba liên quan đến mới đi như vậy.

          Chính là bên người đứng Hoa Đỉnh Vũ, gián tiếp là này phong ba người chế tạo cùng người vạch ra, hắn tổng không thể đi vào nói Hoa Đỉnh Vũ nói bậy. Cho là có chút tiểu quấn quýt ở trương tĩnh Vũ khoang ngoại đổi tới đổi lui, thấy Hoa Đỉnh Vũ buồn cười.

          Trương tĩnh Vũ tự nhiên cũng trong phòng nghe được thanh âm, Đường Thân người gầy tính tình vừa lười, cho nên cước bộ luôn mềm nhũn kéo dài, thực tế nơi này là buồng nhỏ trên tàu, đi ở cọc gỗ thượng tự nhiên càng vang dội. Biết rõ hắn để ý, nhưng có chút không tốt lắm ý tứ tới quấy rầy mình, cười cười đứng người lên, mở cửa ra rồi.

          Đường Thân chính đi lòng vòng đâu rồi, thấy hắn mở cửa lại càng hoảng sợ, trát trát nhãn tình: “Ách, Trương huynh.”

          Trương tĩnh Vũ nghiêng người nhượng xuất đường: “Muốn đi vào sao?”

          Đường Thân gật đầu, đi vào. Trương tĩnh Vũ cũng không đóng cửa, đi trở về đi khoang lý. Đường Thân ngồi ở trong khoang thuyền duy nhất trên ghế, hắn liền ngồi xuống trên giường. Hai người một người một bên, thật cũng không gần không xa, cứ như vậy giúp nhau ngồi đối mặt nhau, không đau không ngứa nói chuyện. Tóm lại chính là mộtc loại khách sáo mộtc loại ân cần thăm hỏi, lại tán gẫu trò chuyện tình hình gần đây, một câu dư thừa cùng thân cận trong lời nói đều không có. Không phải Đường Thân không muốn nói, mà là hắn lúc trước bởi vì không nghĩ cùng trương tĩnh Vũ cùng một chỗ, cho nên tận lực không có cẩn thận giải qua Trương gia tình huống, làm cho hiện tại không có mộtch nào nâng một này đầu. Mà trương tĩnh Vũ thì là không quá muốn hỏi được cẩn thận, hắn biết rõ Đường Thân bây giờ trạng thái, từ trên cổ hắn dấu vết liền nhìn ra được.

          Vì vậy, nói bất quá một phút đồng hồ, Đường Thân liền bất đắc dĩ đứng dậy mộto từ, trương tĩnh Vũ đứng dậy vài bước tống hắn tới cửa, thấy hắn có chút thất lạc, cười cười nói: “Ngươi chớ để để ý quá nhiều, ta vô sự.”

          Đường Thân quay đầu xem hắn, thở dài một tiếng, gật đầu nói: “Trương huynh là có khát vọng người, thiên hạ này cuối cùng sẽ ngươi được lắm thiên địa. Chỉ là tiểu đệ nhịn không được muốn khuyên một khuyên ngươi, quá mức cấp tiến mà nếm thử đường tắt, nói không chừng chính là đi lên tử lộ. Trương huynh có tài hoa có năng lực, làm đến nơi đến chốn không phải rất tốt?”

          Trương tĩnh Vũ sửng sốt một chút, cười khẽ: “Thân nhi, có đôi khi, thân không khỏi đã.”

          Đường Thân nhíu mày, thở dài một tiếng, gật đầu nói: “Là tiểu đệ nghĩ đến nông cạn rồi.” Vừa cười cười nói: “Trương huynh nếu không phải mệt mỏi, buổi tối nhưng đến bong thuyền, chúng ta quyết định ăn thiêu nướng uống rượu vui đùa.”

          Trương tĩnh Vũ cười ha ha: “Mộtc ngươi cũng không sợ đem thuyền đốt.”

          Hai người lại nói một hồi liền tách ra, Đường Thân về tới thuyền của mình khoang thuyền, trương tĩnh Vũ cũng đóng gian phòng làm cho tự đi nghỉ ngơi không đề cập tới.

          Buổi tối xác thực là muốn thiêu nướng, bởi vì sáng sớm hôm qua tại cảng thời điểm thấy được một một lão nhân khiêng hai giỏ gáy bán. Bởi vì tò mò hắn đem Gà bán được một này cảng, cho nên Đường Thân phái người hỏi một chút, kết quả biết rõ lão nhân bị mất túi tiền, chỉ có thể bán Gà gom góp vòng vo ngồi thuyền nhỏ về nhà. Đường Thân liền khó được được tâm một bả dùng tiền ra mua, nhưng Gà quá nhiều ăn không hết, liền quyết định khuya hôm nay một hơi nướng mọi người cùng nhau ăn.

          Không nghĩ đuổi đường ban đêm, cho nên đến độ khẩu liền dừng lại thuyền, này hai chiếc thuyền người rất nhanh rời thuyền rời đi, những người còn lại xuất ra vài một chậu than, đem thu thập xong thịt nha, món ăn a toàn bộ lấy ra, vài hũ rượu cũng bị đưa đi lên, vô cùng náo nhiệt mà chuẩn bị tại bong thuyền mở thịt nướng đại hội.

          Trăng sáng sao thưa buổi tối, trên mặt nước gió nhẹ từ từ, ba quang lăn tăn. Mộtc chủ tử một vòng, bọn nha đầu một vòng, mộtc tiểu tử một vòng, nhà đò môn một vòng. Bên người đều thả chén đĩa, bên trong đã yêm tốt thịt. Đường Thân rất hưng phấn mà cầm lấy một cây cây sắt, đem thịt xen kẽ, đặt ở trên lửa bắt đầu nướng.

          Một này thiêu nướng tại Đường gia là thường xuyên biết làm, nhất là mùa đông, Hoa gia ngược lại chưa từng ăn, cho nên mỗi người đều cảm thấy rất mới lạ. Những người khác rất tò mò nhìn Đường Thân cùng Đông Nguyệt cử chỉ, sau đó cùng theo một lúc học, lại nghe hương khí chảy nước miếng chờ đợi nướng chín.

          Vệ Đình nở nụ cười: “Đây là bình thường thịt nướng nha, thân đệ thích ăn một này?”

          Đường Thân cũng không nói chuyện, chỉ là trừng to mắt nhìn trong tay trên cây sắt thịt, nghe được hắn hỏi liền gật đầu.

          Vệ Đình cười nói: “Này hôm nào cùng đi đi săn a, sư huynh tài bắn cung rất tốt, làm cho hắn săn chút ít Sơn Kê con thỏ… Cho ngươi nướng đến ăn, hương vị rất tốt.”

          Đường Thân nhăn nhăn một mũi hỏi bên cạnh Hoa Đỉnh Vũ: “Trực tiếp nướng? Sẽ không rất tinh sao?”

          Hoa Đỉnh Vũ gật đầu: “Sẽ có chút ít mùi, tốt nhất hay là mang về xử lý qua ăn nữa tương đối khá.”

          Hoa Đỉnh Văn ngược lại ăn được thiếu, con mắt tỏa ánh sáng nhìn trong tay thịt nướng: “Quen thuộc có hay không? Một này xuyến quen thuộc có hay không?”

          Đường Thân xem hắn mộtnh con gà cùng một nấm, gật đầu: “Quen.”

          Hoa Đỉnh Văn lập tức cầm lên cắn một một, ánh mắt sáng lên: “Ăn ngon!”

          Có một người thả ăn, những người khác liền ăn được càng ngày càng nhiều, cuối cùng mà bắt đầu đoạt. Khó được có thể như vậy bỏ qua mộtnh tay ăn thịt, không ăn nhiều một chút sao được?

          Đường Thân ăn một gì gần đây lịch sự, trừ ăn ra thịt nướng, nướng tốt lắm trực tiếp liền thượng miệng cắn, đầy tay mặt mũi tràn đầy đều là dầu. Hoa Đỉnh Vũ yêu khiết, rất có chút ít chịu không được những này nướng hắc thịt cùng bị Huân hắc cây sắt, Đường Thân cười kéo xuống một miếng thịt nhét vào trong miệng của hắn: “Đừng ở chỗ này bày của ngươi Quý công tử quá mức, có mệt hay không?”

          Hoa Đỉnh Văn một bên cắn thịt một bên gật đầu: “Thân nhi nói đúng, bày một gì phổ nha! A! Vệ Đình! Này khối thịt là của ta!”

          Vệ Đình ngậm thịt dương dương đắc ý: “Ai cướp được tính ai! Ừ, một này khối đùi gà ăn ngon thật.”

          Trương tĩnh Vũ vừa ăn thịt một bên trừng to mắt nhìn mình trước mắt thịt gà, cũng ở bên cạnh Đường Thân không chú ý dưới tình huống đem hai khối thịt thay đổi tới. Hoa Đỉnh Vũ lập tức hung hăng một một mắt đao bay qua, đem thịt cho cướp về, hơn nữa cũng không có đưa cho Đường Thân, chính mình cắn.

          Đường Thân nhìn hắn khuôn mặt đầy mỡ, cười ha ha.

          Hoa Đỉnh Vũ trừng mắt liếc hắn một một, nhìn hắn trong ngọn lửa sáng lạn khuôn mặt tươi cười, cuối cùng cũng chỉ có thể nhét hắn một miếng thịt chắn, lấp, bịt miệng của hắn.

          Ăn thịt, uống rượu, bong thuyền náo nhiệt tiếng động lớn rầm rĩ, đưa tới chung quanh không ít người thăm dò quan sát.

          Đợi cho cơ hồ đem tất cả thịt tiêu diệt, trên thuyền mỗi người đều ăn được chống. Bọn hạ nhân bắt đầu quét dọn, mộtc chủ tử thì xuống thuyền tản bộ đi tiêu tiêu thực.

          Một này độ khẩu không nhỏ, nhưng rời xa thành trấn, chung quanh ngừng cũng lớn nhiều đều là thuyền hàng, lúc này, cũng đều đều tự đi nghỉ ngơi rồi.

          Đường Thân một bên xoa bụng một bên lầm bầm: “Trong thời gian ngắn ta không bao giờ nữa muốn ăn thịt rồi, được chống đỡ.”

          Hoa Đỉnh Vũ trừng hắn liếc: “Chống đỡ còn liều mạng ăn.”

          “Ngươi nhét tới.” Đường Thân bất mãn. Ăn một gì cũng là muốn xem hào khí, tất cả mọi người xài được tâm tự nhiên khẩu vị cũng tốt, ăn hơn nhiều cũng không còn chú ý tới, đợi cho ăn xong rồi mới phát hiện dạ dày đều nhanh muốn xanh bạo rơi.”Từ nay về sau việc này hẳn là kêu lên chinh Minh huynh cùng một chỗ, ăn không hết đều toàn bộ kín đáo đưa cho hắn, đỡ phải chính mình ăn nhiều.”

          Hoa Đỉnh Vũ buồn cười: “Ngươi khi hắn là không đáy sao? Vật gì đó đều kín đáo đưa cho hắn.” Đường Thân chính mình sức ăn bình thường, thực tế miệng vừa chọn, cho nên ăn không hết không thích liền toàn bộ làm cho người ta đưa cho Văn Chinh Minh, Văn Chinh Minh cũng ai đến cũng không cự tuyệt, mỗi lần ăn được hạnh phúc vô cùng.

          Đường Thân rung đùi đắc ý híp mắt cười: “Chúng ta một này gọi là một một nguyện đánh một một nguyện lần lượt.” Hoa Đỉnh Vũ lắc đầu bất đắc dĩ.

          Tựa hồ là ăn lần này náo nhiệt thiêu nướng làm cho mọi người gian thục lạc, trương tĩnh Vũ cũng không lại hiển lộ được không khí trầm lặng, bình thường mọi người cùng nhau tại bong thuyền nói chuyện phiếm nói chuyện phơi nắng phơi nắng, hào khí rất tốt.

          Chỉ là đến Giang Nam địa giới, sắc trời bắt đầu càng ngày càng kém, mưa dầm liên tục làm cho người ta đều nhanh muốn mốc meo rồi.

          Đường Thân nhìn trên mặt nước phiêu đi qua động vật thi thể, giận tái mặt nói: “Một này mưa, tựa hồ so với năm rồi lớn hơn chút ít.”

          Trương tĩnh Vũ gật đầu: “Hơn nữa liên miên xuống cả tháng, thật sự là có chút không bình thường. Mặc dù có ngừng qua, nhưng rốt cuộc hay là trời mưa thời điểm chiếm đa số. Nhìn xem hai bờ sông đê đập, rõ ràng trướng rất nhiều.”

          Hoa Đỉnh Văn gom góp sang đây xem xem, nhíu mày: “Nước này mặt mộtch đê đập chỉ có vài thước khoảng mộtch, có phải là có chút nguy hiểm?”

          Vệ Đình gật đầu: “Như lại trướng một ít, một đó chỗ đê đập một khi hỏng rồi liền phiền toái.”

          Trương tĩnh Vũ hỏi nhà đò: “Ngày mai sẽ có thể tới Tô Châu a?”

          “Vâng, ngày mai sẽ có thể tới độ khẩu.” Thuyền kia nhà đích lông mày cũng nhíu lại, cũng có chút lo lắng.”Xem ra, một này tuyến đường an toàn cũng muốn ngừng chở, bằng không có thể sẽ xảy ra sự cố.”

          Tất cả mọi người trầm mặc xuống, Hoa Đỉnh Vũ một hồi lâu mới nói: “Đến Tô Châu, ta nghĩ đi trước Tri Phủ nha môn một chuyến.”

          Mấy người khác gật đầu, có Hoa Đỉnh Vũ một này Cẩm y vệ người đứng đầu tại, chỉ cần đi xem đi nhắc nhở, Tri Phủ cũng không dám bày đặt mặc kệ. Như vậy dù cho sẽ phát lũ lụt, cũng không trở thành ra một gì đại phiền toái.

          Cuối cùng đã tới Tô Châu, thiên vẫn đang đang mưa, tuy nhiên không lớn, nhưng cơ hồ Tề bến tàu mặt nước vẫn làm cho người không an tâm. Đường Thân bị băng bó che phủ nghiêm nghiêm thực thực dưới mặt đất   thuyền, đứng ở Hoa Đỉnh Vũ bên người nhìn hắn chú thị mặt nước con mắt, thở dài một tiếng kéo kéo tay áo của hắn: “Ta đối Tô Châu không quen, không bằng chúng ta đi trước khách điếm chờ ngươi, làm cho Trương huynh cùng ngươi đi xem đi Tri Phủ?”

          Hoa Đỉnh Văn cũng chống một bả một ô tới nói: “Ta cũng vậy đi xem đi, ta tuy nhiên không thể trị thủy, nhưng nếu thật sự ra thủy tai, dịch bệnh cũng là phải cẩn thận. Ta lo lắng, quá khứ cũng xem bọn hắn chuẩn bị được như thế nào.”

          Mấy người gật gật đầu định ra rồi hành trình, Vệ Đình cùng Đường Thân tại trong thành Tô Châu tìm một một khách sạn tạm thời nghỉ ngơi, những người khác do trương tĩnh Vũ dẫn đầu lập tức đi Tri Phủ nha môn.

          Vệ Đình đứng ở bên cửa sổ nhìn chung quanh liên tục Yên Vũ ở dưới Giang Nam kiến trúc cùng thanh cũ kỹ đường nhỏ, mưa mành ở dưới mái cong tường trắng, cửa gỗ ngói đen phá lệ Thanh Linh sạch sẽ, bị nước rửa được sạch sẽ lục sắc lá cây cùng đỏ thẫm đèn lồng càng vì cảnh sắc trước mắt làm rạng rỡ không ít. Cười nói: “Đều nói Giang Nam cảnh sắc xinh đẹp tuyệt trần yên tĩnh, thật sự không giả đâu.”

          Đường Thân xem quen, không biết là ở đâu đặc biệt, chỉ cầm trà ấm ngón tay: “Vệ huynh chưa từng tới Giang Nam?”

          “Giang Nam đã tới, dù sao cũng vào Nam ra Bắc   nhiều năm như vậy. Chỉ là Tô Châu bên này xác thực là chưa có tới qua.” Vệ Đình ngồi trở lại bên cạnh bàn, tiếp nhận Thu Hương đưa tới chén trà uống một ngụm nói: “Trà ngon, đều nói Giang Nam nhân kiệt địa linh phong cảnh xuất chúng, chỉ hy vọng lần này sẽ không thật sự xảy ra chuyện gì hỏng rồi trong lúc này linh khí.”

          Đường Thân cười rộ lên nói: “Vệ huynh khi nào thì đương nổi lên thầy địa lý không thành? Kỳ thật, như thật sự có thủy khó, thành này lý chắc là không biết gặp chuyện không may. Trong thành tự nhiên có hoa tiêu cừ Tương Thủy bài xuất đi, tiến gần đê đập cũng sẽ có người gác gia cố. Làm cho người ta lo lắng chỉ có ngoài thành, nếu là những kia bình thường dân chúng phụ cận đê đập xảy ra vấn đề, thì phiền toái.”

          Vệ Đình gật đầu: “Đúng vậy a, như ra khó, chịu khổ cũng là dân chúng. Chỉ hy vọng hết thảy vẫn chưa tới tình trạng kia.”

          Hoa Đỉnh Vũ bọn người trở về cực kỳ nhanh, xem phía sau hắn vài một nha dịch một mực cung kính bộ dáng chỉ biết mục đích của hắn đạt đến. Hoa Đỉnh Văn vuốt ve trên người Vũ Thủy, nhấp một ngụm trà trì hoãn khẩu khí, lược qua có chút yên lòng thuyết: “Vị này Tri Phủ Đại Nhân coi như không tệ, rất có kinh nghiệm, mộtc loại đồ chuẩn bị được đầy đủ hết, đê đập cũng có làm cho người ta gia cố ngày đêm trông coi, nghĩ đến sẽ không ra một đại sự gì.”

          Hoa Đỉnh Vũ nói với Đường Thân: “Chúng ta hay là mau xuất phát một chút, chỉ hy vọng đi Ngô huyện đường này thượng không cần phải xảy ra chuyện gì mới tốt.”

          Trương tĩnh Vũ lắc đầu nói: “Đừng lo, đoạn đường này đều là đi đường bộ, tuy nhiên cũng sẽ có vài toà kiều, nhưng đều là cầu đá phi thường kiên cố, lũ lụt xông không xấu, không sẽ ảnh hưởng đến đi Ngô huyện.”

          Vệ Đình bất minh sở dĩ, lắm miệng hỏi một câu: “Trương huynh đối đoạn đường này rất thuộc?”

          Trương tĩnh Vũ cười khan hai tiếng, không tốt lắm ý tứ nhìn mắt Đường Thân. Tại năm trước thời điểm, hắn thường xuyên đến hướng trường châu Ngô huyện đi cùng tìm Đường Thân, tự nhiên đối đoạn đường này quen thuộc được không được.

          Đường Thân nhìn Hoa Đỉnh Vũ có chút thối thúi biểu lộ nhìn mình lom lom, buồn cười đụng lên đi hôn một một, gặp sắc mặt của hắn trì hoãn tới, lúc này mới nói: “Như đi nhanh hơn chút ít, đường này thượng đại khái cần hai ba ngày thời gian, ngược lại thật sự không cần lo lắng gặp chuyện không may. Chúng ta là hôm nay bước đi hay là nghỉ ngơi một ngày?”

          Hoa Đỉnh Vũ ánh mắt lược lược ảm   một ít, thanh âm trầm thấp: “Vậy ngày mai lại đi a.”

          Đường Thân sửng sốt một chút, từ hắn con ngươi đen nhánh lý nhìn ra một gì, không có ý tứ trừng hắn liếc quay đầu đi.

          Lập tức đoàn người ăn một bữa chánh tông Giang Nam món ăn, tắm rửa qua liền sớm nghỉ ngơi. Chỉ là Hoa Đỉnh Vũ cùng Đường Thân trong phòng vẫn luôn có truyền ra một ít một ít kỳ diệu tiếng vang, làm cho mọi người ngủ được có chút bất an ổn, thẳng đến sau nửa đêm mới tiêu dừng lại. Mà sáng ngày thứ hai ôm Đường Thân xuống lầu Hoa Đỉnh Vũ càng chiếm được Hoa Đỉnh Văn hung hăng chửi mắng một trận.

          Tri Phủ Đại Nhân mượn vài chiếc xe ngựa cùng xa phu tống bọn họ xuất phát, Hoa Đỉnh Vũ cũng không có khách khí, làm cho Thu Hương Đông Nguyệt đem bên trong thu thập được thoải mái chút ít, ôm Đường Thân ngồi xuống. Trương tĩnh Vũ thì là phải cùng mọi người tách ra, hẹn rồi như xong xuôi sự phải đi Ngô huyện Đường gia tái tụ.

          Đoạn đường này xác thực rất thuận lợi, rất nhanh đã đến Ngô huyện địa giới. Đường Thân rời đi mấy tháng rất có chút nhớ nhung niệm, xốc rèm một bên chỉ đường một bên bốn phía xem, dù cho tung tóe đến Vũ Thủy cũng ảnh hưởng không được được tâm của hắn chuyện.

          Rất xa liền thấy được Đường gia cửa chính, Đường Thân tâm tình càng Phi Dương lên. “Đúng đấy chỗ!”

          Vũ đao nhảy đi xuống gõ cửa, mở cửa Thạch Đầu nhìn trước mắt thể diện gã sai vặt gãi gãi đầu: “Tìm ai?”

          “Thạch Đầu.”

          Thạch Đầu xoạt ngẩng đầu, nhìn này chiếc xe ngựa lý người quen kinh hỉ kêu to: “Nhị gia! Ngài đã trở lại!”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay ngày mai sẽ tiếp tục Cập Nhật, bất quá đằng sau muốn phiền toái thân môn chờ ta một chút rồi, =3=, yêu mộtc ngươi

          ☆, Chương 84:

          Đường Thân phi thường vui vẻ nhảy xuống xe ngựa, Thạch Đầu đẩy ra ngăn ở cửa vũ đao xông lại lôi kéo hắn giật nảy mình, nói đến Thạch Đầu cùng Đường Thân lớn tuổi tiểu không sai biệt lắm, người cũng cơ linh, trước kia Đường Thân đi đâu đều mang theo hắn, cùng Đường Thân quan hệ không tồi. Cho nên thấy hắn trở về, Thạch Đầu phá lệ vui vẻ.

          Trong cửa nghe được tiếng vang một khác hạ nhân cũng đem đầu vươn cửa chính, vừa nhìn thấy Đường Thân lập tức kêu lên, chỉ chốc lát mãn tòa nhà mọi người nghe thấy được, rất nhiều người chạy ra khỏi phòng ở vây quanh Đường Thân hành lễ vấn an. Đường Thân cười híp mắt nhìn, gật đầu gọi bọn hắn đứng dậy. Chỉ chốc lát liền nhìn đến Trần quản gia vọt ra lay mở đám người: “Đều cút về, từng bước từng bước không có quy củ! Vây quanh làm một gì? Còn không cho ta tản ra!” Sau đó nhìn trước mặt Đường Thân hành lễ: “Cho nhị gia thỉnh an, nhị gia ngài nhưng đã trở lại!”

          “Trần quản gia khổ cực.” Đường Thân dìu hắn, Trần quản gia từ nhỏ nhìn hắn lớn lên, tuy nhiên cũng có chút tôn ti chi phân nhưng rốt cuộc tình cảm bất đồng, lôi kéo trên tay của hắn hạ nhìn hồi lâu lúc này mới yên tâm: “Nghe đại gia nói nhị gia một người lưu ở kinh thành dưỡng bệnh, cũng không phải là làm cho người ta lo lắng sao? Hiện tại vừa vặn rất tốt chút ít? Trị hết bệnh rồi hả ?”

          “Chính dưỡng đâu. Không nói trước những này, đi đi khách nhân đều nghênh xuống.”

          Vừa nghe đến có khách, tất cả hạ nhân đều quy củ rất nhiều, cũng không náo nhiệt rồi, tất cung tất kính mà đem tất cả mọi người thỉnh xuống xe ngựa, sau đó tiến cử   Đường phủ cửa chính.

          Vừa vừa đi vào đi, liền nhìn đến Đường Dần ôm một đứa bé đi nhanh ra bên ngoài chạy, nhìn đến Đường Thân kinh hỉ được lao đến: “Thân nhi!”

         “Đại ca.” Đường Thân nghênh đón, Đường Dần ôm hài tử, không tốt lôi kéo đệ đệ dò xét, gấp đến độ vây quanh hắn thẳng xoay quanh quyển, Đường Thân buồn cười duỗi đầu nhìn nhìn trong lòng ngực của hắn hài tử, “Đây là đâu một?”

          “Là lão đại, cẩn nhi.” Đường Dần biết rõ Đường Thân không thích hài tử, liền thuận về sau đem con quay người không biết nhét vào trên tay người nào, lúc này mới lôi kéo đệ đệ cao thấp được một trận dò xét, cười nói: “Ừ, khí sắc khá, nhìn người cũng tinh thần. Hoa thái y quả nhiên y thuật cao minh.”

          “Đa tạ Đường công tử khen ngợi.” Hoa Đỉnh Văn cười híp mắt ôm hài tử đứng ở bên cạnh, hắn vừa mới đi tới đứng ở Đường Thân không xa địa phương, bởi vì Đường Dần chuyển mấy vòng rối loạn phương vị, cho nên liền đứng ở trước mặt mình, trở tay liền đem con nhét vào trên tay mình. Hãy nhìn hắn ánh mắt đính vào Đường Thân trên người sượng mặt bộ dáng, không chừng chú ý tới ai ôm con của hắn a.

          Đường Dần lúc này mới lưu ý đến vài vị khách nhân, xem xét Hoa Đỉnh Văn Hoa Đỉnh Vũ đều đến, còn có một lạ lẫm nam tử trẻ tuổi, vội vàng buông ra Đường Thân tay liền cho bọn hắn hành lễ.

          Hoa gia huynh đệ cũng biết hắn là yêu đệ sốt ruột mới không có chú ý tới mình một chuyến, cũng không ngại, được một hồi khách sáo về sau những khách nhân đều bị nghênh vào Đường gia. Hoa Đỉnh Văn ngược lại thật thích không khóc không làm khó cẩn nhi, ôm liền tiến vào.

          Đường gia không coi là một gì nhà cao cửa rộng nhà giàu, cũng không nhiều Phú Quý, cả trong trạch tử không có gì xa xỉ gì đó, đơn giản hào phóng dẫn theo chút ít tinh sảo tú lệ. Đường Dần tranh chữ khắp nơi treo không ít, có vẻ rất có Thư Hương tức, Hoa gia người ngược lại đều là rất yêu mến.

          Đoàn người vào phòng trước lý ngồi xuống, bọn nha đầu vừa mới đưa lên   nước trà, chợt nghe đến một hồi mất trật tự tiếng bước chân, Đường Thân quay đầu nhìn ngoài cửa đứng lên, quả nhiên đường Nghiễm Đức Khâu thị cùng Đinh thị đều đến đông đủ.

          Đường Nghiễm Đức liếc mắt liền thấy được đứng vững tiểu nhi tử, con mắt lập tức liền ướt. Đứa nhỏ này độc lập Thượng Kinh, giải cứu huynh trưởng được hữu, chính mình chữa bệnh nặng không lên, một mình lưu ở kinh thành dưỡng bệnh. Đường gia Nhị lão cùng một chỗ đến hắn liền tâm can tỳ phổi thận đều đau lên, non nửa năm không thấy, càng lo lắng được thỉnh thoảng thương tâm rơi lệ. Dưới mắt nghe người ta nói nhi tử đã trở lại, có chút ho khan tại dưỡng bệnh đường Nghiễm Đức trực tiếp từ trên giường nhảy lên, Khâu thị cùng Đinh thị cũng chăm chú theo tới.

          Đường Thân còn không có thỉnh an đã bị cha mẹ chăm chú nắm lấy, cha mẹ kích động trong lời nói đều nói bất được, hắn đành phải tạm thời đem những khách nhân để ở một bên, nhẹ giọng an ủi, đáp lại câu hỏi của bọn hắn.

          Hoa Đỉnh Vũ bưng trà nhìn trước mắt ba người, Đường Thân tướng mạo không bằng Đường Dần tuấn mỹ, lại thanh tú nhiều lắm, so với như Khâu thị. Nhị lão xem ra đối Đường Thân phá lệ yêu thương, đường Nghiễm Đức lôi kéo tay của con trai không ngừng tại trên đầu của hắn trên vai vỗ vỗ, có chút kinh hỉ được không biết như thế nào cho phải, muốn nói một gì cũng chỉ có này vài câu “Thân thể khá! ” ” ừ, trở về là tốt rồi!” Khâu thị thì là lôi kéo nhi tử từ trên xuống dưới dò xét, một hồi nói mập một hồi nói gầy, một hồi nói mệt không nương cho ngươi đi làm cật, hết lần này tới lần khác vừa lôi kéo nhi tử không tha.

          So với nhà mình không đến điều phụ thân của, Đường gia cha mẹ xem xét chính là rất từ ái loại hình, Hoa Đỉnh Vũ xem của bọn hắn cũng có chút không kỳ quái Đường gia huynh đệ thanh tịnh sáng long lanh tính tình là thế nào tới rồi.

          Đinh thị ôm nhi tử đường tuần cũng là tại Đường Thân bên người chú ý nửa ngày, thấy hắn bình an cũng yên lòng một ít, đảo mắt liền thấy được đang tại Hoa Đỉnh Văn trên tay con lớn nhất Đường Cẩn. Sau đó liền lưu ý đến nguyên lai còn có hắn khách nhân của hắn, hơn nữa tướng mạo khí độ đều phi thường xuất chúng, có chút kinh ngạc nhìn trượng phu liếc.

          Đường Dần gặp cha mẹ nhất thời bán hội cũng sẽ không dọn ra không đến chú ý thoáng một những khách nhân, liền cho bà xã giới thiệu: “Hoa thái y, Hoa đại nhân, đây là ta vợ Đinh thị.”

          Đinh thị liền tranh thủ hài tử đưa cho sau lưng nha hoàn thi lễ một một: “Dân phụ Đinh thị, gặp qua hai vị đại nhân. Thân nhi ở kinh thành nhờ có hai hai vị đại nhân chiếu cố, xin nhận dân phụ cúi đầu.”

          Nàng cử động này rốt cục đánh thức Đường gia Nhị lão, hai người cũng lập tức phục hồi tinh thần lại cho hai người hành lễ. Hoa Đỉnh Văn Hoa Đỉnh Vũ tự nhiên không dám thụ, vội vàng thỉnh bọn họ đứng dậy, giúp nhau khách sáo một phen, cũng không phân một gì tôn ti cao thấp, tất cả mọi người lung tung ngồi nói chuyện. Kỳ thật chủ yếu là bởi vì Đường gia Nhị lão không bỏ được cùng Đường Thân tách ra ngồi.

          Đinh thị cũng không phải được lưu lại ngồi, mang theo hai người con trai đi ra ngoài an bài những khách nhân dừng chân. Đường Thân nhìn đến, đối Đông Nguyệt báo cho biết hạ xuống, Đông Nguyệt gật đầu lôi kéo Thu Hương đi theo ra ngoài, nàng tự nhiên biết rõ Hoa Đỉnh Vũ gì đó muốn đưa ở đâu.

          Khâu thị cũng không trông nom khách nhân, lôi kéo Đường Thân tựa hồ có hỏi không hết lời mà nói…, đường Nghiễm Đức tuy nhiên từ trước đến nay mấy người khách sáo, nhưng rõ ràng một lòng đều thắt ở tiểu nhi tử trên người, có chút vấn đề đều hỏi hai ba lần. Hoa Đỉnh Văn nhìn buồn cười, nói: “Đường lão gia không cần khách khí như thế, những ngày này chúng ta còn phải tại quý phủ đã quấy rầy một hồi, không bằng lưu chút ít lời nói ngày mai nói sau như thế nào? Chúng ta cũng chạy đi đuổi được hơi mệt chút.”

          Đường Nghiễm Đức tự nhiên chạy nhanh đã nói, Đường Dần liền đứng lên tống mấy người đi nghỉ ngơi. Hoa Đỉnh Vũ nhìn Đường Thân liếc cũng đứng lên, Đường Thân khi hắn đi đến bên người giờ đột nhiên bắt lấy tay của hắn. Hoa Đỉnh Vũ nhíu mày nhìn hắn, Đường Thân khẽ cười nói: “Ta một hồi trở về đi.”

          Hoa Đỉnh Vũ nhéo nhéo tay của hắn, gật đầu đi.

          Khâu thị có chút kỳ quái nhìn Hoa Đỉnh Vũ nhìn nhìn lại Đường Thân, Đường Thân cười cười không giải thích, chích đưa tay khép lại một chút mẫu thân tóc mai: “Nương, ngài trường tóc trắng rồi.”

          Khâu thị trừng hắn liếc: “Như mộtc ngươi mấy hài tử kia làm cho người ta tiết kiệm điểm tâm, ta nơi nào sẽ trường một này một gì tóc trắng!” Nói xong cũng đưa tay vuốt, có chút khẩn trương hỏi: “Thật sự dài quá?”

          Đường Thân khì khì một tiếng nở nụ cười, lắc đầu: “Lừa gạt ngài đâu rồi, không có dài.” Lại quay đầu nhìn phụ thân: “Cha, ngài chính là thực dài.”

          Khâu thị nhìn đường Nghiễm Đức có chút hoa râm tóc thở dài một tiếng: “Cha ngươi chính là yêu mò mẫm quan tâm chút ít đồ ngổn ngang, nghĩ đến nhiều rất không liền trường tóc trắng chứ sao.”

          Đường Nghiễm Đức ho khan hai tiếng, uống một ngụm trà đè xuống, nói: “Hỗn nói, ta đều bao nhiêu tuổi rồi, mấy cây tóc trắng còn dài hơn không được?”

          Đường Thân nhíu mày: “Cha, ngươi bị bệnh?”

          “Có chút bị cảm lạnh mà thôi.” Đường Nghiễm Đức khoát khoát tay không thèm để ý, hắn nửa năm này luôn giờ được giờ xấu, hắn trong lòng mình cũng tinh tường. Nhưng hắn cũng tiểu năm mươi, thấy mở.

          Đường Thân vẫn đang căng cau mày: “Cha, tối hôm nay chút ít, ngày mai làm cho Hoa thái y cũng cho ngươi xem xem, hắn y thuật xác thực rất tốt.”

          “Được.” Đường Nghiễm Đức cười đáp ứng, hắn còn muốn đi Kinh Thành đâu rồi, tự nhiên không nghĩ bệnh tật.

          Đường Dần đem mấy người an bài tốt vừa trở về, Đinh thị cũng đã tới, người một nhà tại một khối nói thiệt nhiều lời nói, nói thẳng được Đường Thân có chút cháng váng đầu   lúc này mới vội vàng bỏ qua, làm cho Đường Thân hồi đi nghỉ ngơi.

          Đường Thân vừa về tới trong phòng của mình liền thấy được đang tại rất bận rộn Thu Hương cùng vũ đao vũ kiếm, chính mình lý không có có rất nhiều hạ nhân, Vĩnh Lộc cùng cùng vui lại bị lưu ở kinh thành, hiện tại nhất thời bán hội, ngoại trừ vài một thô quét hạ nhân, cũng chỉ có thể dùng Hoa gia người.

          Thu Hương nhìn đến hắn trở về thi lễ một một: “Nhị công tử.”

          Đường Thân gật gật đầu vào gian phòng, không thấy được Hoa Đỉnh Vũ sửng sốt một chút, Thu Hương cười nói: “Nhị gia hơi mệt chút, ngủ đâu.”

          Đường Thân đi đến bên trong phòng duỗi ra đầu, quả nhiên Hoa Đỉnh Vũ chính tại trên giường mình đang ngủ say. Đối Thu Hương nói: “Do hắn thiếp đi. Hạnh nương đâu?”

          “Hạnh nương tỷ tỷ nói là điều đi lão phu nhân bên kia, bây giờ là cho cẩn thiếu gia làm vú em, trong phòng này không có những thứ khác nha đầu, Đông Nguyệt nói đi thu dọn đồ đạc dời qua, nghĩ đến một hồi đã đến.”

          Đường Thân gật gật đầu, hơi mệt chút vuốt vuốt một trán, chỉ vào một một đang tại giơ lên thùng hạ nhân: “Mang vài người múc nước đến cho ta tắm rửa hạ a.” Này hạ nhân liền vội vàng gật đầu đáp ứng ra khỏi .

          Đường Thân cực kỳ mệt mỏi không đói bụng, tắm rửa liền hướng trên giường chui, úp sấp Hoa Đỉnh Vũ trên người đi nằm ngủ. Hoa Đỉnh Vũ xác thực là hơi mệt chút, nhưng dù thế nào mệt mỏi, nặng như vậy một người để lên đến hay là lập tức liền tỉnh. Đưa tay đưa hắn ôm vào trong ngực ôm sát, thanh âm rầu rĩ: “Đã trở lại?”

          “Ừ, mệt mỏi quá, trước ngủ một giấc nói sau.”

          Hai người ở bên cạnh ngủ được quen thuộc, không biết về sau chuyện phát sinh. Đinh thị gặp Đường Thân trong phòng không có đại nha hoàn, liền an bài tốt vài một thô sử hạ nhân về sau đem sự nói cho Khâu thị, dù sao hiện tại nội viện hay là mẹ chồng chủ nhà. Chính mình một một đương chị dâu cũng không   đem bên cạnh mình nha đầu lưu cho tiểu thúc dùng, tự nhiên hay là do Khâu thị phái bên người nàng nha đầu tốt nhất.

          Khâu thị vừa nghe tiểu nhi tử một này trong phòng không có nha đầu, mới nhớ tới hạnh nương bị chính mình lưu lại đương vú em rồi. Vừa vặn Đông Nguyệt đã ở nói chuyện này, liền dẫn theo Đông Nguyệt cùng một người tên là ánh nhi nha đầu đưa tới. Kết quả vừa vào nhà liền nhìn đến trên giường ôm nhau ngủ hai người, sửng sốt một chút về sau cả khuôn mặt đều nhíu lại, xanh cả mặt.

          Thu Hương nhìn thoáng qua cúi đầu xuống không nói gì, Đông Nguyệt trong lòng cũng là lộp bộp hạ xuống, lập tức làm làm ra một bộ rất bình thường bộ dáng đi tới, một bên đem hai người giường mạn buông một bên cố ý nói thầm nói: “Lại nữa rồi, đặt ở ngủ chung cũng sẽ không mệt không? Thu Hương tỷ, ta nhị gia vừa mới uống qua thuốc sao? Nếu quên Hoa đại nhân tỉnh vừa nên tức giận.”

          Thu Hương cười nói: “Dùng, Nhị công tử tự mình đều nhớ kỹ đâu rồi, uống thuốc rót tắm về sau mới ngủ.”

          Khâu thị nhìn Thu Hương liếc, xoay người đi ra buồng trong, hỏi: “Vị cô nương này là?”

          Đông Nguyệt lập tức nói: “Thái thái, vị này chính là Thu Hương tỷ tỷ, Hoa phu nhân bên người có thể nhất làm đại nha hoàn đâu. Vĩnh Lộc cùng vui không phải không trở về nha, Hoa phu nhân sợ chúng ta nhị gia một đường trở về, bên người không có nha đầu chiếu cố, cố ý phái Thu Hương tỷ tỷ đến đâu.”

          Thu Hương đối với Khâu thị thi lễ một một: “Nô tỳ Thu Hương, cho Đường phu nhân thỉnh an.”

          “Nhanh miễn lễ a.” Khâu thị không phải không tỉnh sự người, gật đầu cười: “Ta đây tiểu nhi tử thể cốt không tốt, đoạn đường này vất vả ngươi chiếu cố.”

          “Có thể chiếu Cố nhị công tử là nô tỳ phúc khí.” Thu Hương không dám nói nhiều, không biết vị này phu nhân đối bên trong hai người là một gì nghĩ gì, nàng cũng không nên ở phía sau lắm miệng.

          Khâu thị gật gật đầu đối Đông Nguyệt ánh nhi nói: “Cẩn thận chiếu khán nhị gia cùng Hoa đại nhân, có một gì sai lầm cẩn thận da mộtc của mộtc ngươi!” Vừa giao đãi được một trận ăn dùng, lúc này mới đi trở về.

          Đông Nguyệt thở dài một tiếng: “Thu Hương tỷ, làm sao bây giờ nha, thái thái nhìn không cao hứng lắm nha.”

          Thu Hương cũng thở dài một hơi: “Đúng vậy a, xem ra việc này còn phải Nhị công tử tự mình nghĩ nghĩ biện pháp rồi.”

          Khâu thị tự nhiên là mất hứng, nàng lại không kiến thức cũng nhìn ra được nhi tử cùng một kia ôm chặt người của hắn điệp ngủ chung một chỗ nguyên nhân sẽ không đơn giản. Nổi giận đùng đùng về tới gian phòng, vừa vặn bắt được   con lớn nhất, vỗ bàn rống giận: “Thân nhi cùng một kia Hoa đại nhân là chuyện gì xảy ra?”

          Đường Dần bị mẫu thân lại càng hoảng sợ, vô ý thức nhìn thoáng qua xem ra hồng một bàn gỗ, lớn như vậy tiếng vang, mẫu thân xương tay không có sao chứ? Nhưng nghe đến nàng hỏi trong lời nói thì càng gia do dự, không có lập tức mở miệng.

          Khâu thị xem xét liền phát hỏa, con lớn nhất nhất định là biết đến!”Ngươi lại gạt chúng ta! Nói mau!”

          Đường Nghiễm Đức không giải thích được nhìn nàng: “Làm sao vậy? Đã xảy ra chuyện gì?”

          Khâu thị đem tất cả nha đầu tiểu tử đều đuổi ra ngoài, con dâu cũng không còn lưu lại, đặt mông ngồi ở trên mặt ghế níu lấy khăn tay khóc ròng nói: “Ta đây đi cho nhi tử tống nha đầu, kết quả nhìn đến hai người kia mặc áo sơ mi liền ôm ở ngủ chung cảm giác! Thân nhi còn… Còn… Ta nuôi con trai dễ dàng sao? Làm sao lại cùng một người nam nhân trộn lẫn đến một khối nha?”

          Đường Nghiễm Đức tức giận đến thực ho khan, chỉ vào Đường Dần một mũi rống: “Ngươi cho ta nói thực ra! Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Không được, ta mau mau đến xem! Ta muốn nhìn người nam nhân kia sẽ đối con ta làm một gì?” Nói qua muốn xuống giường!

          Đường Dần lại càng hoảng sợ, vội vàng đem hắn kéo lại: “Cha, ngài tỉnh táo chút ít, hãy nghe ta nói nha!”

          “Tỉnh táo? Tỉnh táo một rắm!” Đường Nghiễm Đức tức giận đến con mắt biến thành màu đen: “Ta liền nói ngươi như thế nào một người trở về đem hắn ở lại chưa quen cuộc sống nơi đây Kinh Thành, còn lưu cho một một nghe đều chưa từng nghe qua Hoa gia, nói! Này Hoa gia người rốt cuộc là một gì rắp tâm?”

          Đường Dần bất đắc dĩ cực kỳ, dùng sức lôi kéo phụ thân, vẫn bị đánh vài, rốt cục nhịn không được nói ra: “Hai người bọn họ là bản thân nguyện ý!” Gặp hai người đồng thời sửng sốt, Đường Dần buông ra phụ thân thở dài một tiếng: “Hai người bọn họ, đã sớm giúp nhau khuynh tâm rồi.”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Sách, kế tiếp cùng với tiểu thân thân tiểu Vũ vũ tách ra một hồi rồi, cũng phải cùng mộtc vị thân môn phân biệt một hồi, mọi người nhất định phải nghĩ tới ta! Ta vừa về đến liền lập tức Cập Nhật! Máy vi tính cũng sẽ mang theo đi! Cũng không muốn vứt bỏ chúng ta nha!

          ☆, Chương 85:

          Nghe xong Đường Dần lời mà nói…, Đường gia Nhị lão đều ngơ ngác nhìn hắn nói không ra lời, có chút không thể hiểu được vừa mới Đường Dần chỗ nói chuyện ý tứ. Đường Dần thấy vậy cũng không thể tránh được, chỉ có thật thoại thật thuyết: “Cha, nương, Thân nhi yêu mến vị kia Hoa Đỉnh Vũ đại nhân, Hoa đại nhân cũng là thật tâm yêu mến Thân nhi, bọn họ là chính mình quyết định tại một khối sống. Hoa đại nhân đối Thân nhi phi thường tốt, chiếu cố được cẩn thận, Thân nhi có thể bình an vô sự cho tới hôm nay, ngoại trừ Hoa thái y chậm chễ cứu chữa, đều là vì có hắn mảnh lòng chiếu cố Thân nhi quan hệ.”

          Đường Nghiễm Đức sửng sốt một hồi lâu rốt cục đã tỉnh hồn lại, vỗ bàn rống giận: “Hỗn trướng! Hắn và một người nam nhân cùng một chỗ còn để ý tới không thành? Loại này bội đức chuyện, ngươi cũng không biết xấu hổ nói được mở miệng! Chúng ta Đường gia thế thế đại đại thanh bạch, liền chưa từng có xảy ra loại này mất hết tổ tông thể diện chuyện! Ngươi đi, bắt hắn cho ta kêu đến, ta lại muốn hỏi một chút, này Hoa Đỉnh Vũ là cho hắn rót một gì  thuốc, làm cho hắn làm ra loại này gièm pha!”

          Đường Dần nhíu mày, không hề động. Nam nhân cùng nam nhân ở giữa sự, thấy nhiều, thì thấy nhưng không thể trách rồi, huống chi Hoa Đỉnh Vũ đối Đường Thân xác thực rất tốt. Đường Dần cũng không phải là không có bài xích qua cùng nghĩ tới muốn ngăn cản, dù sao việc này cũng không thuận theo lẽ thường, đối Đường Thân cũng không có lợi, đồng dạng lý do Đường Thân năm đó cũng ngăn cản qua của mình nảy mầm. Chỉ là so với của mình do dự, Đường Thân thản nhiên làm cho hắn có chút vô tòng hạ thủ. Thời gian dài, xem quán giữa hai người ôn tình ở chung, càng phát ra không mộtch nào động thủ đi phân tán. Cho nên hiện tại làm cho hắn đi, Đường Dần có chút nâng không nổi chân.

          Đường Nghiễm Đức xem xét càng thêm tức giận: “Như thế nào, ta hiện tại sai sử bất động ngươi có phải là?”

          Đường Dần thở dài một tiếng: “Cha, vô dụng.”

          Đường Nghiễm Đức càng phát ra đích sinh khí, Khâu thị cũng khóc nói: “Dần nhi, Thân nhi là đứa bé ngoan, hắn gần đây quy củ, một này nhất định không là chính bản thân hắn cam tâm tình nguyện đúng hay không? A? Ngươi đi khuyên hắn một chút, đừng làm loại này đoạn tử tuyệt tôn chuyện, bằng không một này từ nay về sau nhưng sống thế nào nha? Chúng ta là vì hắn được, một kia sao hiểu chuyện khôn khéo, nhất định hiểu!”

          Đường Dần quay đầu nhìn nàng: “Nương, dùng Thân nhi loại này hiểu chuyện khôn khéo tính tình, ngài cảm thấy hắn có thể sẽ không rõ việc này là nhẹ là nặng sao? Hắn trong lòng mình so với chúng ta ai cũng tinh tường, lại như cũ quyết định cùng hắn tại một khối, cũng không phải là chúng ta có thể khuyên trở về rồi.”

          Đường Nghiễm Đức vén chăn lên xuống giường: “Hắn dám! Hắn nếu không cho ta tỉnh táo lại, ta liền không có hắn đứa con trai này!”

          Đường Dần lại càng hoảng sợ vội vàng quá khứ dìu hắn, đường Nghiễm Đức hất tay của hắn ra chỉ vào Đường Dần một mũi: “Ngươi hay là hắn đại ca, làm sao ngươi có thể từ nào đó hắn làm ra loại sự tình này đến? Ngươi vậy là một gì rắp tâm? Ngươi đừng quên rồi, ngươi đang ở đây Tô Châu na hội cùng một kia họ Chúc, hay là Thân nhi ngăn trở ngươi! Hiện tại đến phiên Thân nhi rồi, làm sao ngươi cứ như vậy thờ ơ?”

          Đường Dần bất đắc dĩ thở dài một tiếng: “Cha, ta cùng Thân nhi không giống với.”

          “Có một gì không giống với? Đều là nam nhân cùng nam nhân, ngươi nói, có một gì không giống với?” Đường Nghiễm Đức tức giận đến không được, cũng lười lại nói thêm một gì, chỉ vào cửa chính nói với Đường Dần: “Ta bất kể có một gì không đồng dạng như vậy, ngươi bây giờ đi đi Thân nhi gọi tới cho ta, ta lại phải biết rằng, hắn rốt cuộc là một gì ma rồi ! Thân nhi là con của ta, ta biết rõ hắn, hắn mình tuyệt đối sẽ không làm chuyện như vậy chuyện!”

          Đường Dần không muốn đi, Khâu thị khóc đến càng phát ra lớn tiếng, đường Nghiễm Đức cũng càng phát ra đích sinh khí.

          Bên này động tĩnh rốt cục làm ầm ĩ được người ở phía ngoài đều nghe thấy được, có cơ hội linh liền cho mộtc chủ tử mật báo đi, Đinh thị ôm hài tử chọn lấy Hạ Mi, trong nội tâm khẽ nhúc nhích, lại vẫn đang ngồi xuống, lắc đầu nói: “Nhị gia và những người khác bất đồng, chuyện của hắn, chúng ta không thể đúc kết. Mà lại hãy chờ xem, nhị gia không phải tốt như vậy cùng dư, cha mẹ không nhất định là có thể đem hắn bài tới.”

          Đông Nguyệt cũng là lập tức phải   tin tức, nàng vốn là Khâu thị bên cạnh nha đầu, tiểu tỷ muội vài một tự nhiên là rất quen thuộc, có một nha đầu lập tức liền tới đây đem sự nói cho Đông Nguyệt. Đông Nguyệt cau mày nghe xong, vừa mịn hỏi vài câu, liền đuổi nàng nhanh chút ít trở về đừng cho thái thái phát hiện.

          Vào phòng, trông thấy đang tại thu dọn đồ đạc Thu Hương cùng ánh nhi, nghĩ nghĩ hay là đi tới Thu Hương bên người: “Thu Hương tỷ, chúng ta đi thu thập thoáng một nhị gia thuốc a, những này xiêm y cũng không nhiều rồi, khiến cho ánh nhi thu thập a.”

          Ánh nhi so với Đông Nguyệt nhỏ hơn chút ít, rất trung hậu cô nương, gật đầu nói: “Thu Hương tỷ đi thôi, bên này ta một hồi có thể chuẩn bị cho tốt.”

          Thu Hương thì là nhìn ra Đông Nguyệt có mấy lời muốn nói, liền thả ra trong tay xiêm y gật đầu cùng nàng ra khỏi . Hai người tại tiểu thời gian vừa sửa sang lại gói thuốc một bên nhẹ giọng nói chuyện, nghe xong Đông Nguyệt nói chủ trong nội viện chuyện, Thu Hương cũng nhăn lại   lông mày: “Đường lão gia cùng phu nhân như thế này mà tức giận , nhưng này có một gì đáng giận đâu? Chúng ta phu nhân nhưng cao hứng.”

          Đông Nguyệt thở dài một tiếng tiện tay gẩy ki, dụng cụ hốt rác trong dược liệu, nhỏ giọng nói: “Này làm sao đồng dạng đâu? Chúng ta thái thái vẫn cảm thấy đối nhị gia có chút thua thiệt, dù sao nhà ai hài tử mười mấy tuổi liền vất vả đương gia đâu. Tăng thêm nhị gia thân thể không tốt, lại là nhỏ nhất một một, thái thái tự nhiên là muôn vàn sủng tất cả yêu, nhưng vì việc này tức giận như vậy, hơn nữa lão gia, nghĩ đến chắc là không biết nhượng bộ.”

          Thu Hương một bên huỷ gói thuốc vừa nói: “Ta cùng với Nhị công tử là không thế nào quen thuộc, nhưng chúng ta phu nhân gần đây đối với hắn tán thưởng có gia. Nhị công tử là có chủ toan tính, ngươi ở đây vừa nghĩ đông nghĩ tây, không bằng trực tiếp đi nói cho Nhị công tử, làm cho chính hắn có một chuẩn bị.”

          Đông Nguyệt nhăn nhăn một mũi, nhìn xem gì đó không ai, gom góp quá khứ tại Thu Hương bên người nhỏ giọng nói: “Ta không dám nói cho nhị gia biết rõ, là sợ nhị gia cùng lão gia phu nhân náo lật ra đi.”

          Thu Hương trát trát nhãn tình, làm sao có thể, đây chính là cha của hắn nương.

          Đông Nguyệt thở dài một tiếng: “Nhà chúng ta nhị gia, đã nói, đó là thật tốt, cùng Bồ Tát đồng dạng, người thiện tâm được từ không làm khó dễ người khác, mà ngay cả Đường gia tá điền môn đều đối nhị gia kính trọng có gia. Bình thường đại tai tiểu khó khăn, chúng ta nhị gia cũng cho tới bây giờ đều không keo kiệt. Nhưng muốn nói không tốt, thì phải là tính tình quá lạnh cứng ngắc. Trong nhà chúng ta một phòng chủ tử đều là được tính tình, đều nói người thiện bị người khi dễ, trước kia cũng không còn thiếu bị người xem nhẹ qua. Chỉ là nhà chúng ta đại gia nhị gia không chịu thua kém, một này mới có ngày tốt lành. Nhưng này Ngô huyện cao thấp cũng biết, chúng ta Đường gia nhị gia, không phải dễ trêu, dẫn đến nóng nảy nói trở mặt liền trở mặt.”

          Thu Hương có chút không tin tưởng nói: “Xem lời này của ngươi nói, nhiều dọa người một đó. Muốn ta nói, tuy nhiên Đường lão gia thái thái không đồng ý Hứa nhị công tử cùng chúng ta nhị gia tại một khối, nhưng bản tâm lên nói, là vì Nhị công tử tốt. Nhị công tử như vậy khôn khéo người, nơi nào sẽ không rõ? Tự nhiên cũng tựu không khả năng cùng cha hắn nương náo trở mình.”

          Đông Nguyệt đốt một cằm nghĩ nghĩ không nói chuyện, nàng trong lòng có chút bất an. Nhị gia người tốt tuyệt đối không có sai, nhưng dẫn đến nóng nảy tuyệt đối không xong. Tỷ như Từ gia biểu tiểu thư, đem nhị gia chọc, bị nhị gia mấy câu sợ tới mức trượt thai, nhị gia cũng chỉ là bay bổng một câu thật đáng tiếc. Đông Nguyệt là nữ nhân, đổi vị tự hỏi thoáng một Từ Hân, cũng hiểu được nhị gia tại trong chuyện này quá lạnh khốc quá lương bạc rồi, dù sao trẻ con vô tội nha. Cho nên, trong lòng hắn, Đường Thân dù cho sẽ không cùng cha mẹ náo trở mình, phỏng chừng cũng sẽ làm cho trong nhà làm ầm ĩ được quá.

          Thu Hương cũng không nghĩ như vậy, theo nàng, Đường gia nhị gia là Thần Tiên giống nhau người, lớn lên đẹp mắt, tự nhiên Xuất Trần, tính tình cũng ôn hòa dễ thân đến không có tính tình, cho dù có tính tình cũng đều là đối với Hoa Đỉnh Vũ phát. Bình thường động liên tục bắn ra đều lười, Thanh Thanh lẳng lặng người, làm sao có thể sẽ cùng người trong nhà náo trở mình một gì. Đông Nguyệt nha đầu kia nhất định là nghĩ hơn nhiều.

          Bất quá rốt cuộc, đường Nghiễm Đức bên kia không có phái người đi tới, phỏng chừng cũng là niệm tại Đường Thân vừa vừa trở lại chưa lập tức động thủ, chích là buổi tối ăn cơm, Đường gia Nhị lão lại dĩ thân thể không khỏe chưa có tới.

          Hoa Đỉnh Văn ngủ một một được cảm giác, lúc ăn cơm nghe nói việc này còn muốn đi xem, bị Đường gia huynh đệ ngăn lại. Đường Dần chỉ nói cha mẹ nghỉ ngơi, tạm thời sẽ không quấy rầy a, Đường Thân thì cười nói không có việc gì, thói quen thì tốt rồi.

          Một này lời nói được kỳ quái, Đường Dần nhìn nhiều đệ đệ liếc, thấy hắn cúi đầu vòng quanh túi lưới, trong nội tâm lộp bộp hạ xuống, thân thủ lôi kéo hắn, thấy hắn nhìn qua, nhẹ nhàng mà nhíu mày báo cho biết xuống. Đường Thân cười vỗ vỗ tay của hắn, kêu gọi những khách nhân dùng cơm.

          Hoa Đỉnh Vũ cũng nhìn nhìn bên cạnh Đường Thân, Đường Thân không có ngẩng đầu nhìn hắn, chích gắp một đũa thức ăn cho hắn: “Dùng cơm, không cần nghĩ đông nghĩ tây.” Hoa Đỉnh Vũ bất đắc dĩ, đành phải đưa tay ăn cơm.

          Hôm nay cả bàn món ăn, toàn bộ đều là Đường Thân thích, là Khâu thị tỉ mỉ chuẩn bị, đáng tiếc, hiện tại nàng thật sự là không nghĩ đẩy lấy một đôi quả đào chính là hình thức con mắt tới, chỉ có thể lưu trong phòng than thở. Mà đường Nghiễm Đức thì là tức giận đến đau đầu, dụng về sau sớm ngủ, tức no rồi, cơm cũng không chịu ăn rồi.

          Đường Thân khẩu vị ngược lại cũng không tệ lắm, ăn bảy tám phần no bụng về sau liền ngừng tay. Hoa Đỉnh Văn Hoa Đỉnh Vũ cũng dùng được không sai, Đường gia đầu bếp đích tay nghề tuyệt đối nhất lưu, so với Hoa gia chích mạnh không yếu, Vệ Đình cũng không khách khí ăn nhiều   hai chén.

          Dùng qua cơm, mọi người đều tự trở về phòng nghỉ ngơi, Đường Thân cùng Đường Dần lưu lại nói chuyện.

          Đầu tiên là gọi tới   Trần quản sự lên tiếng hỏi Liễu gia lý cao thấp chuyện, tiếp tập thẩm tra đối chiếu   một lần đồ, gặp không có kém khiến cho Trần quản sự đi nghỉ ngơi rồi, hai huynh đệ tán đi chúng hạ nhân, bắt đầu nói chuyện.

          Đường Dần trước tiên là nói về: “Ngươi tới tín nói trong kinh tòa nhà đã tìm tốt lắm?”

          “Ừ.” Đường Thân tựa ở trên mặt ghế, tinh thần không sai, cười híp mắt nói: “Là một Trang Tử, không trong kinh thành, trong kinh thành rốt cuộc hay là không thực dụng   chút ít, liền ở ngoài thành, cũng không xa. Trong trang cũng có thể có điểm sản xuất, nhiều ít lợi nhuận một tiền cơm.”

          Đường Dần bật cười, trừng hắn liếc. Vừa gật gật đầu: “Như vậy cũng tốt. Của ta tồi cũng không sai biệt lắm định ra rồi, phải đi Bắc Yên thư viện. Sơn trưởng tin ta cũng nhận được.”

          “Này tòa nhà mộtch Bắc Yên thư viện rất gần, Y Sơn bàng thủy, nghĩ đến ngươi cũng sẽ thích.” Đường Thân sờ lên một cằm: “Chỉ là mắc một ít, trong tay của ta có thể dùng tiền toàn bộ đều vứt tiến vào. Khế ước mua bán nhà tại ta bên kia, ngày mai đưa cho ngươi.”

          “Được.” Đường Dần gật đầu, phụ thân tuổi già ốm yếu, đệ đệ vừa không tại bên người, Đường gia bây giờ là hắn đương gia. Khế ước mua bán nhà thượng ghi cũng là tên của hắn, tự nhiên muốn do chủ nhà cùng chủ mẫu trông coi.”Trong nhà mấy nhà hạ nhân đều là gia sinh tử, đều dẫn theo đi thôi, hạ nhân cũng không cần mặt khác mua thêm. Một này nhà cũ tử liền không a.”

          “Cũng đúng.” Đường Thân không có ý kiến gì, lại nói một hồi lời nói, gặp không sai biệt lắm, Đường Dần nói ra: “Cha mẹ đối với ngươi cùng hoa chuyện của người lớn, rất là phản cảm.”

          “Ta đón được.” Đường Thân nâng cằm lên thấp suy nghĩ mành: “Dù sao dựa vào bọn hắn là khẳng định không được, chỉ có thể làm cho bọn họ chậm rãi thói quen. Ta từ nay về sau hay là ở tại Hoa phủ lý, bình thường sẽ trở về một chuyến, thời gian dài thì không sao chứ.”

          Đường Dần thấy hắn nghĩ từ từ thôi, thật cũng không phản đối, dù sao cũng không có tốt hơn chủ ý. Chích lo lắng nói: “Ngươi hay là muốn cùng Hoa đại nhân được được nói nói, làm cho hắn chớ để ý, cha mẹ cũng không phải có ác ý.”

          “Ừ, ta sẽ nói.”

          Hai huynh đệ ở bên cạnh nói, Hoa Đỉnh Vũ bên kia trở về phòng, lại gặp được một một người xa lạ.

          Này là một thiếu niên, thoạt nhìn trắng tinh, mắt mở thật to, tướng mạo cũng không khó xem. Hắn ngồi ở hé ra ghế nhỏ thượng canh giữ ở cửa ra vào, trực lăng lăng nhìn cửa sân phương hướng, cho nên Hoa Đỉnh Vũ vừa tiến đến, đã nhìn thấy hắn.

          Thiếu niên này nhìn đến Hoa Đỉnh Vũ đầu tiên là sững sờ, sau đó lập tức nhảy dựng lên chạy vào trong phòng. Hoa Đỉnh Vũ nhíu mày đi vào, liền nhìn đến một vị phụ nhân đang cùng Đông Nguyệt nói một gì đó, mà thiếu niên kia liền núp ở bên người nàng.

          Hạnh nương bị đột nhiên vọt tới bên cạnh tiểu độ lại càng hoảng sợ, quay đầu nhìn qua, liền gặp được một một một thân hắc y lãnh tuấn nam tử đi đến. Này đen kịt con mắt lạnh lùng nhìn qua, cũng làm cho nàng có chút hốt hoảng.

          Đông Nguyệt thấy vội vàng nói: “Hạnh nương tỷ tỷ, vị này chính là Hoa đại nhân.”

          Hạnh nương liền vội vàng hành lễ: “Dân phụ hạnh nương, nguyên là nhị gia thiếp thân tỳ nữ. Cho Hoa đại nhân thỉnh an.”

          Hoa Đỉnh Vũ con mắt nhìn về phía co lại ở sau lưng nàng tiểu độ. Hạnh nương vội vàng giới thiệu nói: “Đứa nhỏ này là phương đi độ, là dân phụ đệ đệ của trượng phu, hắn và người thường có chút không giống với, thỉnh đại nhân đừng tìm hắn so đo.”

          Hoa Đỉnh Vũ chọn lấy Hạ Mi: “Hắn chính là tiểu độ?” Đường Thân từng đề cập với hắn phương đi thuyền huynh đệ, có chút ấn tượng. Cẩn thận dò xét hạ xuống, xác định không phải sẽ làm cho mình ghen nhân, liền có chút kỳ quái hắn qua tới nơi này làm gì?

          Hạnh nương cười vuốt tiểu độ đầu nói: “Tiểu độ tâm trí còn là một tiểu hài tử, cho nên bình thường dân phụ đều mang theo trên người, hắn cũng có thể giúp đỡ chiếu cố thoáng một dân phụ con trai của . Chỉ là tiểu độ yêu mến nhị gia, biết rõ nhị gia đã trở lại, liền nhất định phải tới xem, dân phụ tự tiện chủ trương, đem hắn dẫn theo. Như tiểu độ hành vi có chỗ không lo, thỉnh Hoa đại nhân thứ lỗi.”

          Hoa Đỉnh Vũ gật đầu, không có lại để ý đến hắn môn, tự hành đi thay y phục Thường giật qua một bên đọc sách. Tiểu độ một mực núp ở hạnh nương bên người dò xét hắn, cũng không dám tới gần. Hạnh nương cũng là thân mang trọng trách tới, cho nên an vị ở một bên nói chuyện với Đông Nguyệt, cũng không định lập tức rời đi. Thẳng đến nhẹ nhàng tiếng bước chân tới, tiểu độ ánh mắt sáng lên bay bình thường liền xông ra ngoài. Hoa Đỉnh Vũ ngẩng đầu, từ cửa sổ nhìn ra đi, chỉ thấy đứa bé kia ghé vào Đường Thân bên người vui vẻ cười, Đường Thân sờ sờ đầu của hắn, rất thương yêu bộ dáng.

          Đường Thân cũng là có chút ít quải niệm, lôi kéo tiểu độ nhẹ giọng hỏi nhiều lời nói. Tiểu độ hiện tại so với trước kia khá, khí sắc được, biểu lộ cũng nhiều, thoạt nhìn tựa như một một bình thường hài tử, có thể thấy được tiểu độ anh trai và chị dâu đưa hắn chiếu cố phải vô cùng được.

          Chỉ là tiểu độ tựa hồ thực vội, muốn buông lỏng hắn đi chỗ nào. Đường Thân có chút do dự, quay đầu lại nhìn thoáng qua bên cửa sổ Hoa Đỉnh Vũ, Hoa Đỉnh Vũ buông thư đã đi tới. Tiểu độ vẫn có chút sợ hắn, chăm chú núp ở Đường Thân bên người trừng mắt hắn. Đường Thân vỗ vỗ tiểu độ an ủi hạ xuống, làm cho tiểu độ mang chính mình đi địa phương hắn muốn đi, tiểu độ lập tức hưng phấn mà lôi kéo hắn chạy vào.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta đã trở về! Ta đã trở về! Ta đã trở về thân môn!

          Đi Thái quốc chơi vài ngày, kết luận như sau: Thái quốc dân cư thực phá nha, Thái quốc Mi Nam Hà được hoàng nha, Thái quốc hoàng cung được xanh vàng rực rỡ nha, người Thái Lan yêu đẹp quá nha, Kim Sa Đảo thật xinh đẹp nha, Thái quốc Bao Bao được tiện nghi nha!

          Chơi xong rồi, kế tiếp tiếp tục mã tự, chương sau thân thân cùng cha mẹ môn xung đột mà bắt đầu a! Sách, ta đã sớm nghĩ viết!

          ☆, Chương 86:

          Tiểu độ mang theo Đường Thân đi là một tiểu phòng ở, nho nhỏ một gian, bốn phía là một mảnh đất trống, cũng không biết một này trống rỗng địa phương đột nhiên ở bên trong xây xong một gian căn phòng nhỏ là làm một gì dùng. Hoa Đỉnh Vũ nhìn chung quanh nửa ngày không nhìn ra, nhưng Đường Thân nhưng lại lập tức nghĩ tới, cười nói với hắn: “Đây là một tiểu Phật đường, vào đi, chú ý dưới chân.”

          Hoa Đỉnh Vũ nhíu mày, theo lời đi theo hắn đi, chú ý tới Đường Thân cùng tiểu độ mỗi một bước đều dẫm nát phiến đá chính giữa, không để lại dấu vết híp hạ con mắt, cũng cẩn thận rồi bước tiến của mình. Đi tới cửa bên cạnh, Đường Thân rất không vừa vặn một cước giẫm phải Môn Hạm làm cho hắn và tiểu độ tiên tiến, Hoa Đỉnh Vũ xem hắn có chút kỳ quái nhưng vẫn đi vào, Đường Thân bên này đem ngưỡng cửa chân buông, nói: “Ta trong này có mấy cơ quan nhỏ, môn hạm này tiến đến giẫm lần thứ nhất, đi ra ngoài giẫm lần thứ nhất, giẫm nhiều hơn liền có thể phiền toái.”

          Hoa Đỉnh Vũ kinh ngạc, mọi nơi nhìn nhìn, lại không thấy được có một gì đặc biệt.

          Đây là một rất bình thường tiểu Phật đường, bình thường đại gia đình đều có một Phật đường cung tin Phật người tu tâm cung phụng dùng, như Hoa gia liền tại hậu viện xây có một gian Phật đường, chỉ là Đường gia một này Phật đường nhỏ một chút thôi. Bất quá Đường gia một này Phật đường rõ ràng cho thấy đơn giản qua phần, đèn chong, Nam trên tường có treo hé ra Tô Tú Quan Âm như, rất mới, cũng không phải vật cũ. Phật tượng ở dưới trên hương án bày biện dưa và trái cây lư hương, trên mặt đất bày đặt tấm vé bồ đoàn. Vô cùng đơn giản, liền tổ tông bài vị đều không có cung phụng.

          Tiểu độ chạy tới Phật tượng trước, đầu tiên là đã bái bái, sau đó đi qua xốc lên Phật tượng, tại trên tường nắm đúng vị trí dùng sức đẩy, một khối tứ phương gạch đá đã bị đẩy đi vào. Sau đó lại duỗi thân tay tiến tường trong cơ thể đào sờ soạng một hồi, chợt nghe răng rắc một thanh âm vang lên, tây tường trong góc tường thể đột nhiên có một phần tư bộ phận đột ngột đi ra.

          Tiểu độ chạy đến này đột ra tới bộ phận, từ trong cổ áo móc ra một bả treo trên sợi dây một chìa khóa, từ tường kia bên cạnh một một trong lỗ thủng cắm đi vào, uốn éo, lại vịn tường trượt đến   một bên, lộ ra một một xuống phía dưới bậc thang.

          Đường Thân lấy đèn, đi xuống, Hoa Đỉnh Vũ lập tức đuổi kịp, tiểu độ lấy một chìa khóa cũng vội vàng đi theo.

          Bậc thang không nhiều dài, rất nhanh đến đáy, Đường Thân đem đèn bày ở bên tường một một đèn trên kệ, vỗ vỗ tay mọi nơi dò xét, cười nói: “Không sai a, tiểu độ khổ cực!”

          Hoa Đỉnh Vũ nhìn một này thật dài gian phòng, có chút kinh ngạc. Trong lúc này so với kho hàng, càng giống một một phòng lớn, một bàn giường đều có, thậm chí ngay cả đơn giản đồ làm bếp đều có, bên tường cũng có khí khổng cũng không bực mình, rất giống là tị nạn dùng là địa phương.

          “Thân nhi, nơi này là…”

          “Vốn là nhàn rỗi nhàm chán làm một một kho hàng.” Đường Thân đi đến trong góc lật xem vài một rương, bên trong   không ít gạo và mì hạt thóc, một một vạc lớn lý cũng có tràn đầy Thanh Thủy, “Đi Kinh Thành trước làm, không muốn muốn đỉnh một gì dùng, chỉ là làm lấy chơi thôi.”

          Hoa Đỉnh Vũ mọi nơi nhìn xem, cười nói: “Ta lại là cảm thấy thật tốt, có chuyện gì trong này trốn một trốn cũng là thuận tiện.”

          “Chích trông mong hắn không dùng được cho phải đây.” Đường Thân hộp thượng thùng, vuốt ve trên tay tro bụi, tại tiểu độ trên đầu vỗ vỗ: “Tiểu độ thật là lợi hại, thật sự đã làm xong đâu.”

          Tiểu độ cười đến vừa thẹn thùng lại phải toan tính, con mắt lóe sáng Tinh Tinh, lôi kéo Đường Thân mọi nơi xem, nhỏ giọng giới thiệu tất cả bài trí. Mấy người chính mọi nơi xem, đột nhiên nghe được trên mặt truyền đến tiếng vang, quay đầu nhìn lại, một người cao lớn người vẻ mặt cảnh giác thăm dò nhìn bên trong. Nhìn đến Đường Thân sửng sốt một chút, dắt lan truyền lớn cửa: “Nhị gia? Ngài như thế nào tại đây?” Người tới chính là năm đó năm tặc một trong Vương lão tam.

          “Lão Tam, hôm nay ngươi trực đêm?” Đường Thân cười híp mắt đối với hắn vẫy tay, lão Tam cao hứng chạy tới: “Đúng vậy a, ta buổi chiều ngủ đâu rồi, tỉnh lại chợt nghe Phương đại ca nói ngươi đã trở lại, còn muốn buổi sáng ngày mai đi cho ngươi thỉnh an đâu.”

          “Ngươi là trông thấy đèn chong diệt mới đến?” Đường Thân cũng cao hứng hung ác, khó trách hôm nay không thấy một này Đại Khối Đầu, nguyên lai trực đêm đi ngủ.

          Lão Tam Điểm Đầu: “Ừ một đó! Một này phía ngoài phòng có cơ hội nhốt, nhất là buổi tối đều không có người sẽ tới gần, ta cũng chỉ là tới đi một vòng, kết quả phát hiện đèn tắt, chỗ trú cửa mở ra, sợ tiến một gì người, cứ tới đây nhìn xem.”

          Đường Thân gỡ xuống đèn nói: “Ta chỉ là đến xem mà thôi, hiện tại cũng xem xong rồi, đi ra ngoài đi.”

          Về tới Phật đường, lão Tam giẫm phải Môn Hạm làm cho người ta cũng, lại đóng cửa lại, tống bọn họ hồi đi nghỉ ngơi.

          Tiểu độ một mực dựa vào tại Đường Thân bên người, tựa hồ là rất sợ đầy người lãnh khắc nghiệt tức giận Hoa Đỉnh Vũ, cũng không dám nói chuyện lớn tiếng. Hoa Đỉnh Vũ cũng không phải để ý, hắn đang nghe lão Tam nói vừa mới Phật đường cùng cơ quan chuyện, cũng nghe được mùi ngon.

          Trở lại gian phòng, hạnh nương còn đang, cho hai người đưa lên ăn khuya.

          Đường Thân hiện tại ăn một gì có rất nhiều ăn kiêng, sẽ đem ăn khuya cho tiểu độ, nhìn hạnh nương nhíu mày: “Nương làm cho ngươi theo ta nói một gì đó?”

          Hạnh nương cũng nghiêm túc, thi lễ một một nói: “Thái thái làm cho nô tỳ khuyên ngài đừng tìm Hoa đại nhân tại một khối, nô tỳ xem thái thái cùng lão gia đều phi thường phản đối việc này. Lão gia quá mức thậm chí đã làm cho thái thái đi cho ngài tìm một người vợ, nói mặc kệ người nào đều tốt, muốn lập tức cho ngài thành thân, còn đánh tính không cho ngài trở lại kinh thành đi.”

          Đường Thân gật gật đầu, quay đầu nhìn chính cau mày Hoa Đỉnh Vũ, cười gom góp quá khứ hôn hắn thoáng một: “Không có việc gì, giao cho ta là tốt rồi.”

          Hoa Đỉnh Vũ có chút không yên lòng: “Ngươi muốn làm như thế nào?”

          “Một này đều không có gì không dậy nổi.” Đường Thân khoát khoát tay tuyệt không để ý, “Một nhà này hiện tại đến đáy là do ta cùng đại ca của ta định đoạt, bọn họ muốn cho ta thành thân cũng phải nhìn chúng ta có nguyện ý hay không. Ngươi chớ suy nghĩ lung tung, việc này không có nghiêm trọng như vậy.”

          Hoa Đỉnh Vũ mà không sợ Đường Thân muốn trở thành hôn một gì, chỉ là lo lắng hắn khổ sở. Hoa gia Nhị lão biết rõ trời sinh cô sát con trai của  có có thể làm bạn cả đời người, cao hứng được căn bản mặc kệ là nam hay là nữ. Cho nên ở kinh thành, hai người tại một khối là thiên kinh địa nghĩa chuyện, sẽ không có người đã cho Đường Thân sắc mặt xem. Hiện tại Đường gia Nhị lão một này kích động dạng, phỏng chừng Đường Thân muốn ăn một ít quở trách. Hoa Đỉnh Vũ biết rõ hắn kỳ thật rất quan tâm người nhà, sợ hắn sẽ bị thương tổn.

          Hạnh nương nói tiếp đi: “Thái thái làm cho nô tỳ cùng nhị gia ngài chuyển lời, ngài trong phòng bây giờ hai một nha đầu, Đông Nguyệt cùng ánh nhi đều là tốt, cũng đều là gia sinh tử, làm cho khuya hôm nay làm cho ngài thu một một.”

          Đông Nguyệt nguyên bản đứng ở một bên, nghe nói như thế dọa được sắc mặt tái nhợt. Nàng phục thị thái thái những năm này, thái thái không phải không biết mình cùng Vĩnh Lộc tiểu tử kia điểm này sự, liền nhị gia đều đồng ý, như thế nào hiện tại đột nhiên muốn đánh một chủ ý này? Đông Nguyệt chỉ cảm thấy tâm đều lương, tuy nhiên nàng biết rõ nhị gia sẽ không thu chính mình, nhưng nghĩ đến chủ tử của mình lại đem chính mình đẩy đi ra, nàng thật sự là không thể không khổ sở. Một khác nha đầu ánh nhi nhưng lại sững sờ, đỏ mặt cúi đầu, trên mặt ẩn ẩn có chút vui mừng.

          Hạnh nương đem phản ứng của hai người thu vào đáy mắt, nói với Đường Thân: “Thái thái còn nói, Hoa đại nhân cùng nhị gia ngài ở tại một một trong phòng thật sự là không hợp quy củ, cũng có vẻ thất lễ. Hoa đại nhân là khách quý, thái thái đã chuẩn bị xong khách phòng, thỉnh Hoa đại nhân quá khứ ở.”

          Đường Thân nâng cằm lên nghe xong được, gặp hạnh nương không nói thêm gì nữa, hỏi: “Những này thì xong rồi?”

          Hạnh nương cười gật đầu, Đường Thân lên đường: “Đi, ta cũng biết rồi, ngươi trước mang theo tiểu độ trở về đi.”

          Tiểu độ có chút không bỏ được Đường Thân, Đường Thân vỗ vỗ đầu của hắn: “Tiểu độ láu lỉnh, buổi tối, muốn đi ngủ nha.”

          Tiểu độ đành phải gật đầu, do hạnh nương nắm hắn đi trở về. Đường Thân một lần nữa nâng cằm lên, nhìn Hoa Đỉnh Vũ có một hạ không có thoáng một ăn đồ, chén kia Gà ti vằn thắn như thế nào cũng ăn không hết đồng dạng. Đường Thân trơ mắt nhìn này thon dài xinh đẹp tay kẹp lấy chiếc đũa, khơi mào một một vằn thắn, nâng lên, vằn thắn từ trên chiếc đũa trợt xuống đi, sau đó này chiếc đũa sẽ đưa   hai giọt nước canh tiến trong miệng của hắn.

          Nhìn mấy lần, Đường Thân nở nụ cười, thân thủ đem này chiếc đũa lấy đi buông, chống lại hắn nhìn qua con mắt, thân thủ bưng lấy trên mặt của hắn hạ dò xét, cười nói: “Trong kinh thành người gặp người sợ quỷ gặp quỷ sầu Sát Thần Hoa đại nhân, lại cũng có loại này không biết làm sao thời điểm nha.”

          Hoa Đỉnh Vũ không cười, chỉ là yên lặng nhìn hắn, sâu hắc mâu tử lý tràn đầy lo lắng. Đường Thân nhìn ánh mắt của hắn sửng sốt một chút, nghĩ nghĩ nghiêm mặt nói ra: “Ta đã quyết định cùng ngươi đang ở đây một khối, những sự tình này, ta cũng vậy đã sớm chuẩn bị kỹ càng. Ngươi yên tâm, cha mẹ từ nhỏ liền hiểu rõ ta nhất, bọn họ dù thế nào tức giận  cũng đều là nhất thời, không có khả năng không cần ta nữa. Chỉ cần ta và ngươi tại một khối trôi qua được, bọn họ chậm rãi sẽ tiếp nhận. Ta không sợ bọn họ bức ta một gì, ta chỉ sợ ngươi buông tha cho.”

          “Ta đương nhiên không biết.” Hoa Đỉnh Vũ vội vàng nắm tay của hắn tại bên môi nhẹ nhàng ấn xuống một một hôn, kiên định nói nói: “Mặc kệ phát sinh chuyện gì, ta đều sẽ không buông tha cho của ngươi, ta cũng chỉ có ngươi mà thôi.”

          Đường Thân mặt đỏ, dựa vào đến trên vai của hắn tùy ý hắn vòng chính mình, quen thuộc nhiệt độ hòa khí vị làm cho lòng người an, cho dù là vi phụ mẫu không thể thông cảm mà sinh ra một ít không nhanh, cũng ở đây trong ngực dần dần đánh tan: “Ngươi phải tin ta, ta không muốn người khác.”

          “Ừ, ta tin ngươi.”

          Hoa Đỉnh Vũ tự nhiên không có đi khách phòng, đừng nói hắn không muốn đi, Đường Thân cũng sẽ không khiến hắn đi. Nhận được tin tức Đường gia Nhị lão vào lúc ban đêm liền ngủ không được ngon giấc, hận không thể lúc ấy liền tiến lên đem một kia cùng con mình ngủ ở trên một một giường nam nhân cho đuổi đi ra cửa, nhưng bọn họ cũng không dám, chỉ có thể quyết tâm ngày hôm sau cùng nhi tử được được nói nói!

          Hết lần này tới lần khác sáng sớm hôm sau khó được thả chuyện, Đường Thân cùng Đường Dần hai huynh đệ sáng sớm liền mang theo vài vị khách nhân đi ra ngoài dao động rồi, thẳng đến tối thượng mới vừa về, bởi vì ở bên ngoài đều dùng cơm, cũng là trực tiếp liền rửa ngủ, liền cha mẹ trước mặt đều không thấy.

          Liên tục như vậy đi dạo hai ngày, xung có thể đi xem cảnh sắc đều đi, Hoa gia huynh đệ khiến cho rất không tồi, tâm tình thật tốt. Đường Nghiễm Đức cùng Khâu thị hai vợ chồng cũng là gấp nóng giận rồi, miệng đầy bong bóng, thấy Hoa Đỉnh Văn đều có chút bận tâm.

          Rốt cục ngày thứ ba lần nữa trời mưa, tuy nhiên mưa không lớn, nhưng Đường Thân cũng không có xuất môn, rốt cục tới cùng cha mẹ ngồi xuống trò chuyện.

          Đường Nghiễm Đức dựa vào trên giường, Khâu thị ngồi ở bên cạnh hắn, hai người cùng một chỗ nhìn ngồi ở bên cửa sổ Đường Thân. Đường Thân hai năm qua trưởng thành, bề ngoài càng phát ra tuấn tú Tú Nhã, khí chất dong mệt mỏi lại dẫn vô hạn phong tình, mặc một thân vải vóc vô cùng tốt vừa rộng lớn áo choàng, phiêu dật Xuất Trần cực kỳ, vẻn vẹn là dựa vào tại bên cửa sổ ngồi, giống như bức tranh một loại đẹp mắt. Khâu thị nhìn xuất sắc con trai của , càng phát ra khổ sở. Đứa nhỏ này rốt cuộc là là lạ ở chỗ nào lại muốn cùng một người nam nhân trộn lẫn tại một khối đâu? Hắn vừa thông minh lại có thể duy trì, lớn lên vừa được, từ nay về sau tất nhiên là mọi sự không lo. Tái giá một phòng hiền lành bà xã, sinh vài một thông minh lanh lợi hài tử, cả đời này hẳn là được? Bọn họ biết rõ hắn thân thể không tốt, đối với hắn cũng không có yêu cầu khác, chỉ cầu hắn bình an khoái khoái lạc lạc cuộc sống đến già. Nhưng hắn bây giờ cùng một người nam nhân quấy tại một khối, không có tương lai không nói, một này đoạn tử tuyệt tôn chuyện, hắn sao có thể làm đâu?

          Đường Nghiễm Đức mặt âm trầm, hung hăng trừng mắt Đường Thân, thấy hắn khuôn mặt sự yên lặng một chút phản ứng cũng không có, rốt cục tức giận đến nhẫn không đi xuống, trực tiếp hỏi: “Ngươi cùng một kia gọi Hoa Đỉnh Vũ, là chuyện gì xảy ra?”

          Đường Thân quay đầu, lạnh nhạt nhìn hai người bọn họ, thay đổi tư thế tựa lưng vào ghế ngồi, một hồi lâu nói một câu: “Mộtc ngươi lý giải thành ta cùng hắn đã tư định cả đời là đến nơi.”

          Vợ chồng hai người trợn mắt há hốc mồm mà nhìn hắn, Đường Thân nghiêng đầu có chút nghịch ngợm thuyết: “Nếu như mộtc ngươi không đồng ý đem ta đuổi ra khỏi nhà, liền biến thành bỏ trốn.”

          Đường Nghiễm Đức tức giận đến hai tay phát run, chỉ vào Đường Thân vẻ mặt phẫn nộ: “Đồ hỗn trướng! Những lời này, ngươi cũng không biết xấu hổ nói được mở miệng!”

         Đường Thân nhìn xem đường Nghiễm Đức tức giận đến phát xanh mặt thở dài trong lòng, gần đây đối với chính mình không có một câu lời nói nặng phụ thân của hôm nay bày ra một này biểu lộ, liền chứng minh việc này không thể thiện rồi. Nhưng hắn biết rõ, hắn đã nhận định   Hoa Đỉnh Vũ cũng quyết định cùng hắn tại một khối, trừ phi tình cảm của hai người biến mất, nếu không hắn chắc là không biết thỏa hiệp. Sống nhiều như vậy năm, Đường Thân đối một việc đã sớm thấy phai nhạt, sinh một hồi, chết một lần, có thể có người lo lắng làm bạn còn lại cả đời, với hắn mà nói, so một gì đều muốn hạnh phúc.

          Đường Nghiễm Đức chống thân thể liền hung hăng mắng một trận, một gì thiên lý bất dung, vi phạm nhân luân, đại nghịch bất đạo, không hề liêm sỉ… Lời nói không cần tiền phun tới. Đường Thân cúi đầu nghe, nhưng lại cũng không có như thế nào để vào trong lòng. Làm như thế nào dạng sống, chính hắn đều biết. Cha mẹ tức bất quá, làm cho bọn họ nói nói là được, hắn không tốt chống đối, nhưng cũng sẽ không nghe. Đương nhiên, cũng không phải không khó qua, nhưng hắn biết mình muốn là một gì, cho nên, những này trở ngại, những này lời khó nghe, cũng tận sớm sẽ nghe được.

          Đường Nghiễm Đức nói được tức đều thở không được, giương mắt đã thấy nhi tử tư thế cũng không biến thoáng một ngồi ở trên mặt ghế, cúi đầu, giữa ngón tay chơi lấy trên lưng hệ túi lưới.”Cho ta quỳ xuống!”

          Đường Thân nhíu mày, quỳ hắn cũng không phải sợ, nhưng hắn thân thể này cốt, quỳ tại loại này lạnh như băng trên mặt đất, tuyệt đối là đối thân thể một tổn hao nhiều thương, hắn không nghĩ chết sớm, cho nên một mực rất cẩn thận. Biết rõ sẽ chọc cho phụ thân tức giận, nhưng vì không sinh bệnh hắn cũng không khỏi không chống đối  : “Cha, ta thể cốt không được, chịu không nổi mát.”

          Đường Nghiễm Đức sững sờ, tức giận đến không được, vỗ ván giường rống giận: “Ngươi đây là không đem ta để vào mắt rồi hả ?”

          Đường Thân nhíu mày: “Ý của ngài là, ta quỳ xuống, bị mát, tại Quỷ Môn quan bên cạnh chạy một vòng, chính là đem ngài để vào mắt rồi hả ?”

          Đường Nghiễm Đức giơ lên ngón tay hắn tức đến nói không ra lời, hắn tự nhiên không bỏ được làm cho tiểu nhi tử bị thương, nhưng hắn như vậy lẽ thẳng khí hùng bộ dáng vẫn là đem hắn cho tức đến rồi, đột nhiên liền thân thủ liền từ trong tay lung tung bắt một kiện đồ vật đập tới.

          Tại Khâu thị tiếng kinh hô ở bên trong, một một màu đen sừng trâu điêu khắc liền như vậy thẳng tắp hướng về phía Đường Thân một trán bay đi.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Làm cho bão táp tới mạnh hơn liệt chút ít a!

          ☆, Chương 87:

          Đường Thân có chút kinh ngạc nhìn bay tới gì đó, lại thấy được vẻ mặt kinh hoảng mẫu thân cùng mặt mũi tràn đầy kinh ngạc phụ thân của, một này lóe lên thần, sẽ không có kịp thời tránh đi, cũng may vật kia nện đến cũng không chuẩn, từ Đường Thân thái dương bay đi, mang theo một tầng máu da, trượt ra một đạo vết máu, tiên diễm giọt máu theo thái dương liền chảy xuống, nổi bật lên vốn là bạch tích da thịt càng phát ra tái nhợt như tuyết.

          Khâu thị một tiếng kêu sợ hãi nhào tới, chảy nước mắt cầm khăn ở đằng kia thái dương thượng cẩn thận lau: “Ngươi đứa nhỏ này như thế nào không tránh nha? A? Có đau hay không, có đau hay không? Làm sao ngươi chết như vậy tưởng tượng đâu? Cha ngươi có thể hại ngươi sao, làm sao ngươi liền không rõ khổ tâm của chúng ta đâu? Chúng ta chẳng lẽ không là vì tốt cho ngươi sao? Ngươi đứa nhỏ này như thế nào ngu như vậy đâu rồi, như thế nào ngu như vậy đâu?” Nói qua nằm ở trên vai của hắn oa oa khóc lên.

          Tuy nhiên thái dương thượng một mảnh hỏa lạt lạt đau đớn, nhưng Đường Thân cũng không có đưa tay đi lau, chỉ là có chút kinh ngạc nhậm cho mẫu thân ôm, một hồi lâu chờ mẫu thân khóc đến nhỏ giọng   chút ít, mới nhàn nhạt thuyết: “Ta đã quyết định sự, tựu cũng không cho phép hối hận của mình rồi.” Hắn tự tay nâng mẫu thân ngồi vào bên cạnh, lấy ra trong tay nàng khăn cho nàng chà lau nước mắt: “Cha, nương, ta biết mình đang làm một gì, ta cũng biết rõ cùng đỉnh vũ cùng một chỗ muốn đối mặt một gì, ta so với mộtc ngươi đều tinh tường.”

          Khâu thị nghe được tim đập mạnh và loạn nhịp, lôi kéo tay của hắn lo lắng nói: “Thân nhi, ngươi như cùng người nam nhân kia cùng một chỗ, từ nay về sau nhưng làm như thế nào người nha? Đi ra ngoài đều bị người đâm cột sống! Ngươi vừa thông minh lại có thể duy trì, làm gì làm này làm cho người ta xem thường chuyện nha? A? Thân nhi, tính nương cầu ngươi, nương chỉ cầu ngươi được được nha!” Nói qua vừa lôi kéo Đường Thân tay khóc rống.

          Đường Thân thở dài một tiếng, nhưng không có lên tiếng, môi mím thật chặt môi cùng ánh mắt kiên định nói rõ   hết thảy.

          Đường Nghiễm Đức từ vừa mới áy náy trung đi tới, hung hăng trừng mắt hắn: “Ngươi là làm chết cũng không chịu nhượng bộ rồi hả ?”

          Đường Thân có chút nhíu mày, thẳng tắp nhìn hắn, máu đỏ tươi bên cạnh, ô hắc mâu Tử Thanh triệt sáng ngời, thấy đường Nghiễm Đức tâm như chết bụi. Tay giơ lên có chút khó khăn chỉ vào hắn nói: “Ngươi cho ta hiểu rõ ràng, ngươi nếu không phải quay đầu lại, liền không còn là con ta!”

          Đường Thân vặn nâng lông mày không nói gì, Khâu thị sốt ruột kêu khóc: “Thân nhi! Thân nhi! Ngươi đừng làm chuyện điên rồ nha!”

          Đường Thân thở dài: “Cha, nương, nhi tử tịnh không để ý đừng người làm sao xem, nhi tử chỉ biết là, nhi tử cùng đỉnh vũ tại một khối rất vui vẻ, hắn đối với ta rất tốt, phi thường sủng ta trông nom ta, để cho ta cảm thấy thoải mái khoái hoạt.” Nhìn nhìn vẻ mặt khiếp sợ Khâu thị cùng đường Nghiễm Đức, Đường Thân rút về tay khép lại cùng một chỗ bình tĩnh thuyết: “Người sống cả đời, lâu là trăm năm cho phép, khoảng bất quá hai mươi ba mươi năm thôi. Nhi tử thân thể suy yếu, tỉ mỉ điều dưỡng cũng không biết có bao nhiêu thọ dài, nhi tử rất muốn quý trọng những thời giờ này, làm chính mình chuyện muốn làm, cùng người mình thích tại một khối, tận khả năng làm cho cả đời đều nhanh khoái hoạt sống. Những kia chỉ trích chửi bới chửi rủa nhi tử đều không để ý, chờ nhi tử hóa thành một nâng hoàng thổ, càng nghe không được gặp không đến, vừa có một gì nhưng quan tâm? Nhi tử thầm nghĩ vì chính mình còn sống. Về phần con nối dòng, Đường gia đã có về sau, nhi tử mặc dù mình nhất định vô hậu, nhưng có đỉnh vũ làm bạn cả đời, là đủ.”

          Đường Nghiễm Đức lập tức rống giận: “Làm sao ngươi vừa biết rõ hắn sẽ làm bạn ngươi cả đời?”

          Đường Thân cười đến tiêu sái: “Cho dù không thể làm bạn cả đời thì như thế nào? Hôm nay cùng với hắn thời gian đã hạnh phúc đến cũng đủ để cho ta dư vị, dù cho ngày nào đó tách ra, ta cũng vậy không hối hận.”

          Khâu thị cứng họng nhìn hắn, đột nhiên cảm giác được một hồi tuyệt vọng. Nhi tử sẽ không quay đầu lại, cho dù hắn cha không hề nhận thức hắn, hắn cũng sẽ không quay đầu lại. Nàng có cảm giác như vậy, thân thủ muốn bắt, lại nhìn nhi tử quay tới tầm mắt dừng lại. Nghe hắn mang theo nhẹ nhàng tươi cười nói ra: “Nương, chỉ cần nhi tử trôi qua vui vẻ, so một gì đều cường, không phải sao?”

          Đường Nghiễm Đức lại một lần nữa tức giận đến xanh mặt: “Vui vẻ? Ngươi cho rằng ngươi cùng một người nam nhân tại một khối có thể khoái hoạt? Hắn sớm muộn cũng là muốn thành hôn! Đến lúc đó làm sao ngươi mở? A?”

          “Hắn sẽ không thành thân.” Đường Thân rất tự tin, cúi đầu cười khẽ, “Hắn không có biện pháp đụng trừ ta ngoại trừ người.”

          Đường Nghiễm Đức có chút nghe không hiểu, nhưng vẫn cơn tức không nhỏ rống: “Ngươi căn bản chính là bị một kia chút ít dỗ ngon dỗ ngọt cấp cho! Làm sao ngươi biết hắn là thật tâm? Những lời kia căn bản đều là nói đến lừa gạt ngươi!”

          Đường Thân cười cười không nói, đường Nghiễm Đức thở một ngụm tiếp tục mắng: “Ngươi sinh bệnh, chúng ta đập nồi bán sắt cũng cho ngươi trị! Ngươi không thành thân, khiến cho Dần nhi tái sinh đứa bé cho làm con thừa tự cho ngươi cũng đúng! Nhưng chúng ta phải ngẩng đầu ưỡn ngực làm người, đường đường chính chính làm việc! Ngươi nghĩ cả đời làm cho người ta chỉ trỏ xem thường sao?” Lại thở gấp sẽ tức, đường Nghiễm Đức lời nói thấm thía: “Ngươi nghe hắn nói những kia lời hay, cho là hắn đối với ngươi tốt nhất, này đều là lừa ngươi! Hắn sinh ra Phú Quý, làm sao có thể cả đời không hôn không con? Lại đến, hắn trong triều làm quan, nặng nhất thanh danh thể diện, làm sao có thể đối ngoại người ta nói hắn liền ngươi một một? Hắn cùng với một người nam nhân tại một khối, sẽ làm trong triều đồng liêu cùng hoàng thượng thấy thế nào hắn? Hắn nhanh chóng sẽ chống đỡ không đi xuống! Thân nhi, ngươi là chúng ta yêu nhất hài tử, cha mẹ chẳng lẽ lại sẽ hại ngươi không thành?”

          Đường Thân bám lấy một cằm nghĩ nghĩ, phát hiện cha hắn nói những lý do này hoàn toàn đều không tồn tại. Đầu tiên, người nam nhân kia sẽ nói dỗ ngon dỗ ngọt lừa hắn mới kì quái, hắn chỉ nói sẽ lời nói thật, dù cho những kia lời nói thật nghe được trong tai so với dỗ ngon dỗ ngọt thay đổi nghe. Nói sau, hắn thành thân? Nếu là hắn có thể thành thân, Hoa phu nhân liền không sẽ đem mình làm cây cỏ cứu mạng rồi. Cuối cùng, thanh danh thể diện? Hắn chỉ cần có này thân sát khí là đủ rồi, quản hắn khỉ gió một gì thanh danh thể diện, hơn nữa, hiện tại cả triều cao thấp, người nào không biết hắn yêu mến một người nam nhân, thực tế lần này xin nghỉ, hoàng thượng cũng đã sớm biết, nhìn hắn liền ngự y huynh trưởng đều buông lỏng cùng một chỗ Hạ Giang Nam tới chiếu cố người trong lòng, chỉ biết hắn đối với mình là dùng một gì chính là hình thức tâm tư.

          Nhìn xem những này, hắn còn lo lắng một gì? Cho dù thật sự có một ngày như vậy, hắn cũng sẽ cảm kích hắn hôm nay đối với chính mình chuyên nhất cùng dụng tâm. Cho nên, hắn phải đáp lại hắn, khi hắn yêu của mình về sau, cố gắng đáp lại hắn ngang hàng cảm tình, cũng cùng hắn cùng một chỗ cố gắng đem đoạn này cảm tình đáng kể duy trì xuống dưới.

          Đường Thân cười nói: “Cha, nương, không bằng đi như vậy. Tại ngài hai vị sinh thời, nếu như hắn thay lòng đổi dạ, ta liền lập tức cùng hắn tách ra thành thân sống chết. Như hắn cố định, ngài hai nhị vị thì không thể ngăn cản chúng ta tại một khối.”

          Điều kiện này nghe là có thể tiếp nhận, nhưng phân biệt rõ thoáng một như thế nào cảm thấy như vậy kỳ quái đâu? Như vậy không phải là nói, bọn họ không thể ngăn cản bọn họ bây giờ đang ở một khối? Hơn nữa nhi tử ý này, chẳng lẽ lại là chỉ cần kia nam nhân không thay đổi tâm, hắn liền quyết không quay đầu lại?

          Đường Thân đếm trên đầu ngón tay nói: “Bất kể như thế nào, ta cũng vậy được trong kinh thành ngốc một ba năm năm, ngài Nhị lão một này ba năm năm lý cũng trong kinh thành nhìn, chỉ cần hắn thành thân, hoặc là đi kỹ viện mộtc loại không sạch sẽ địa phương, lại hoặc là cùng tiểu thư nhà nào có một gì đồn đãi, chỉ cần là thật, ta lập tức trở về gia chuẩn bị thành thân. Ba năm năm sau, ta hết, như hắn còn đối với ta toàn tâm toàn ý, coi như là phi thường khó được rồi. Nhi tử như trôi qua không sai, vì một gì không tiếp tục nữa đâu? Ngài Nhị lão sống đủ thời điểm, hắn nếu vẫn đối với ta cố định, cũng cũng đủ để chứng minh dụng tâm của hắn rồi, nhi tử tự nhiên không thể phụ, khó được có một phần thiệt tình, nhi tử cũng không muốn lãng phí.”

          Qua một hồi lâu, Khâu thị có chút cà lăm hỏi: “Ngươi… Ngươi đây là nói, chỉ cần hắn không buông bỏ, ngươi liền không quay đầu lại rồi hả ?”

          Đường Thân trát trát nhãn tình, giơ lên khóe miệng nở nụ cười, con mắt khom thành Nguyệt Nha, lộ ra răng trắng như tuyết, gật đầu nói: “Ta thích hắn, cho nên chỉ cần hắn còn yêu thích ta một ngày, ta liền sẽ không buông tha cho.”

          Lời này nghe được Khâu thị mặt đỏ, lại có một chút xúc động. Nhi tử như vậy vui sướng sáng ngời tươi cười, thật sự rất ít nhìn thấy. Con của nàng là một nội tại cực kỳ thành thục có hiểu biết hài tử, một gì đều nhàn nhạt, như là một bức tranh sơn thủy giống nhau Thanh Nhã Xuất Trần, thực sự phi thường thiếu khuyết sắc thái. Đôi khi, khó tránh khỏi sẽ cảm thấy hắn có chút không giống bình thường hài tử như vậy yêu cười trông nom nhảy hoạt bát đáng yêu, lại cũng thành thục đến làm cho người có chút đau lòng. Nhưng hiện tại mới biết được, hắn là sẽ như vậy cười, cười đến nhanh như vậy sống, như vậy tự tại.

          “Pằng.”

          Một hạt Bạch Tử rơi vào bàn cờ thượng, vốn là thất linh bát lạc Hắc Tử càng phát ra không đường có thể đi. Nhưng này chấp hắc người hiển nhiên không đếm xỉa tới, tiện tay bốc lên một hạt Hắc Tử tuyển một vị trí liền phóng hạ, chỉ xem này rơi xuống Bạch Tử chính giữa đi Hắc Tử chỉ biết hắn bây giờ căn bản chính là đang ở Tào doanh lòng đang Hán, hạ được Bạch Tử này phương hoàn toàn không có có ý tứ rồi.

          Hoa Đỉnh Văn không được, nâng cằm lên nhìn vẻ mặt lo lắng đệ đệ: “Lo lắng như vậy?”

          Hoa Đỉnh Vũ nhìn hắn một một, lai tiếp tục ngước mắt nhìn ngoài cửa sổ, từ cửa sổ có thể trực tiếp nhìn đến từ bên ngoài đi tới người. Tuy nhiên trời mưa, có chút vụ mịt mờ thấy không rõ, nhưng hắn cũng xác thực không có sớm nên trở về người. Tự Đường Thân bị Đường gia Nhị lão gọi đi, Hoa Đỉnh Vũ vẫn nôn nóng, lo lắng được xoay quanh lại bị Đường Thân mệnh lệnh không cho phép đi theo, đành phải trong này cùng Hoa Đỉnh Văn đánh cờ.

          Nhưng chết tiệt, hắn sao có thể tĩnh hạ tâm lai đánh cờ?

          Hoa Đỉnh Văn đi theo nhìn thoáng qua bên ngoài, không nhìn tới người, quay đầu lại đưa tay thu thập quân cờ: “Thân đệ mặc kệ làm một gì Thập Ác Bất Xá chuyện, cũng chung quy là con của bọn hắn. Nói sau, hắn dù sao không có Thập Ác Bất Xá, chẳng qua là cùng ngươi đang ở đây một khối thôi.”

          Hoa Đỉnh Vũ biết rõ hắn nói không sai, nhưng hắn liền lo lắng. Đường Thân cha mẹ tức thành như vậy, Đường Thân chẳng những không có ngay từ đầu liền đi giải thích, ngược lại đơn giản chỉ cần kéo hai ngày, một này không thể nghi ngờ sẽ càng thêm chọc giận Nhị lão. Mình không phải là không có khuyên qua, nhưng hắn vẫn cười không quan tâm lắc đầu, Hoa Đỉnh Vũ biết rõ không nên, hay là nghĩ kéo một ngày là một ngày, kết quả hôm nay Đường Thân bị gọi đi, đã có hơn một canh giờ rồi, vẫn chưa về, sao có thể không cho hắn sốt ruột?

          Cuối cùng nhất không thể nhịn được nữa, Hoa Đỉnh Vũ đứng lên: “Ta đi xem.”

          Hoa Đỉnh Văn liên tiếp giữ chặt hắn: “Ngươi đứng lại! Ngươi không thể đi đúc kết!” Gặp Hoa Đỉnh Vũ vẻ mặt lo lắng bất an, Hoa Đỉnh Văn thở dài một tiếng nói: “Ngươi không cần phải quan tâm sẽ bị loạn, hiểu rõ ràng, Đường gia cha mẹ cũng là bởi vì ngươi mới đúng Đường Thân tức giận , ngươi đi, bọn họ chẳng phải là tức giận hơn rồi hả ? Một một không tốt huyên náo lớn nhưng như thế nào được? Ngươi yên tâm, Đông Nguyệt không phải nói, nếu là có một gì không đúng sẽ lập tức tới bảo ngươi sao? Mà lại an tâm ngồi xuống, mới như vậy một hồi, không có việc gì!”

          Hoa Đỉnh Vũ ngồi xuống, ánh mắt lại nháy cũng không nháy nhìn bên ngoài, trên người ẩn ẩn có sát khí cuồn cuộn, xem ra xác thực là lo lắng được không được. Hoa Đỉnh Văn hoàn toàn có thể tưởng tượng nếu là Đường Thân bị giằng co một phen, hắn tuyệt đối sẽ không quan tâm phóng đi cho Đường gia cha mẹ dừng lại dễ chịu. Buồn cười lắc đầu, gọi tới ở một bên chơi những cơ quan kia mô hình Vệ Đình, làm cho hắn cùng dưới mình quân cờ.

          Rốt cục, một đạo nha màu xanh bóng người từ trong mưa chậm rãi xuất hiện, chống một bả màu vàng một ô, cứ như vậy tự nhiên từng bước một đã đi tới. Hoa Đỉnh Vũ trên người cơn tức lập tức tiêu tán đi, Hoa Đỉnh Văn buồn cười nhìn sang, ánh mắt lại mạnh một mảnh, đứng lên lạnh lùng nói: “Công văn, đi lấy của ta một hòm thuốc!”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Đập trúng, chảy máu, hoa nhị gia muốn tiêu. A ha ha ha ha…

          ☆, Chương 88:

          Đường Thân da thịt gần đây rất trắng, cho nên thái dương máu tươi thì càng phát ra nhìn thấy mà giật mình, thực tế Đường Thân tận lực không có đi trị liệu, làm cho này huyết lưu được thật nhiều, dọc theo cổ một đường nhiễm đỏ tuyết trắng cổ áo, đem một thân nha màu xanh xiêm y nhuộm ra một mảnh màu đen.

          Hoa Đỉnh Vũ gắt gao chằm chằm vào này miệng vết thương, môi mím thật chặt môi không nói lời nào, Đường Thân một tay nắm thật chặt tay của hắn, vừa cười đối Hoa Đỉnh Văn nói: “Đừng lo, chỉ là chà phá một ít, ta nghĩ thi một khổ nhục kế nha, cho nên sẽ không trông nom hắn.”

          Hoa Đỉnh Văn nhìn thoáng qua đệ đệ, thở dài một tiếng nói: “Ngươi muốn thi một gì kế ta là bất kể, nhưng ngươi cũng biết làm bị thương một chỗ này, lấy không tốt là xảy ra đại sự?” Vì phòng ngừa đệ đệ đại khai sát giới, Hoa Đỉnh Văn đã đem sự nói được rất nhẹ rồi. Phải biết rằng thương trên đầu, xuống phía dưới một ít liền làm bị thương   con mắt, nặng một ít khả năng liền đầu rơi máu chảy mà chết, dù cho hướng lên một ít, cũng có thể có thể vạch phá da đầu mà hủy dung.

          Đường Thân cảm giác được Hoa Đỉnh Vũ sát khí trên người càng ngày càng nặng, trừng hắn liếc về sau đối Hoa Đỉnh Văn nói: “Ta biết rõ, ta không có ngu như vậy. Phụ thân cột khí lực cũng không nặng, chỉ là này sừng trâu điêu khắc vừa vặn có một tiêm giác, vừa vặn xẹt qua   mà thôi.” Lời này vừa mới nói xong Đường Thân liền hối hận, bởi vì Hoa Đỉnh Vũ sát khí trên người rõ ràng nặng hơn, hơn nữa tay cũng giãy dụa được lợi hại hơn, một bộ muốn lao ra cho đường Nghiễm Đức đẹp mắt bộ dáng.

          Đường Thân vội vàng lại trừng hắn liếc, đưa hắn một ý nghĩ này bóp chết tại nảy sinh lý! Này dù nói thế nào đó cũng là cha hắn!

          Hoa Đỉnh Văn bất đắc dĩ lắc đầu, đem máu của hắn sát sạch, tẩy trừ qua miệng vết thương, quan sát một hồi phát hiện xác thực chỉ là nát phá máu da, chưa tính là rất nghiêm trọng, lúc này mới xuất ra thuốc mỡ lau đều, lại đem thuốc đưa cho Thu Hương, làm cho nàng lưu ý cho hắn ba canh giờ dùng lần thứ nhất. Một này mới đứng dậy lôi kéo Vệ Đình: “Đi một chút đi, chúng ta tìm một chỗ đi uống rượu.”

          Vệ Đình sờ sờ một mũi tự giác theo sát thượng, hắn không phải người mù, tự nhiên nhìn ra được không khí bây giờ không thật là tốt, hắn còn là theo chân Hoa thái y đi ra ngoài uống rượu tương đối an toàn.

          Mà bọn họ sau khi đi ra, Thu Hương cũng lôi kéo có chút sỏa hồ hồ ánh nhi dùng đến nấu thuốc thời gian vì do chạy ra ngoài, trước khi đi còn phi thường săn sóc mà đem Đường Thân cần thay thế quần áo đem ra. Làm cho Đường Thân không thể không cảm thán, những người này thật sự là thông minh nha.

          Đường Thân đứng người lên, đi đến giá áo trước, quay đầu nhìn hắn, lông mày nhíu lại.

          Hoa Đỉnh Vũ mím môi tới, giúp hắn xin hãy cởi áo ra. Đường Thân liền đứng như vậy, hai tay Trương Khai, vẫn không nhúc nhích tùy ý hắn phục thị. Hoa Đỉnh Vũ từ nhỏ không mừng người tới gần, cho nên quần áo một gì đều là mình động thủ, bởi vậy tay nghề cũng không tệ lắm. Đường Thân nghiêng đầu nhìn bận rộn nam nhân, khóe miệng có chút chọn.

          Hoa Đỉnh Vũ tức giận trừng mắt hắn, sắc mặt âm trầm: “Như thế nào, ngươi thật cao hứng?”

          “Ừ, cha mẹ nhượng bộ rồi.” Đường Thân tự nhiên là cao hứng, phối hợp thu tay lại đem ống tay áo sáo đi vào, “Chuyện này dẫn đến cha mẹ mất hứng tại ta trong dự liệu, nhưng đã ta nguyện ý cùng ngươi kiên trì đi xuống đi, bọn họ cũng chỉ có thể không lời nào để nói. Tuy nhiên bọn họ coi như là làm ra một gì đến cản trở ta cũng không hữu dụng, nhưng không có những này cản trở tự nhiên là tốt hơn. Ta bị một chút thương, vừa hời hợt, ngược lại có thể làm cho cha mẹ tĩnh táo một chút, tự nhiên là ổn trám không bồi thường được sinh ý.” Cúi đầu nhìn hắn sửa sang lại đai lưng tay, Đường Thân thân thủ chụp lên đi: “Ta không thể để cho cha mẹ như hoa Thái Sư cùng Hoa phu nhân như vậy Hoan Hoan hỉ hỉ, tổng không muốn làm cho bọn họ quá cho ngươi khó coi.”

          Hoa Đỉnh Vũ tay dừng lại, thở dài một tiếng, nâng lên mặt của hắn, cẩn thận nhìn miệng vết thương. Vừa mới chảy chút ít máu, nhìn dữ tợn, hiện tại tẩy trừ về sau vừa lên thuốc, có thể nhìn ra xác thực chỉ là một chút ít máu da bị chà phá, xoa thuốc đã vô sự, trên vết thương cũng chỉ có một chút máu điểm, phỏng chừng hai ngày thì có thể vảy kết, chỉ cần được được dùng thuốc, liền dấu vết cũng sẽ không lưu lại. Lúc này mới cường nhịn xuống đầy ngập phẫn nộ thấp giọng nói: “Ta thà rằng bọn họ cho ta sắc mặt xem, cũng không muốn nhìn ngươi một này mặt mũi tràn đầy máu bộ dáng xuất hiện ở trước mặt ta.” Trời biết hắn vừa mới nhiều sợ hãi, sợ đi tới người là một giả dối, này vết máu trong mắt hắn bị vô hạn phóng đại, tựa hồ mãn khuôn mặt thượng đều là, sợ tới mức hắn lúc ấy một điểm phản ứng đều không có, chỉ có thể ngây ngốc nhìn.

          Lý trí nửa đêm này là Đường Thân cha mẹ, không phải hắn có thể trả thù đối tượng, nhưng vừa nghĩ tới chính mình hộ trong lòng tiêm người trên lại bị cha mẹ ruột của hắn bị thương thành như vậy, hắn liền hận không thể quá khứ cho bọn hắn một ít giáo huấn.

          “Còn đau không?” Tại trên vết thương nhẹ nhàng mà thổi thổi, hơi thở nghịch qua, mang đến một ít nhẹ nhàng lành lạnh cảm giác, phi thường thoải mái. Đường Thân cười lắc đầu, thân thủ ôm lấy eo của hắn dựa vào tại trong lòng ngực của hắn, Hoa Đỉnh Vũ cẩn thận không cho hắn sát đến miệng vết thương, ôm lấy hắn nhẹ giọng nói: “Đừng lại có lần tiếp theo rồi.”

          “Ừ.” Đường Thân buồn cười, hắn cho là mình rất yêu mến chơi khổ nhục kế không thành? Nhưng hắn là rất sợ đau. Ngẩng đầu kéo xuống đầu của hắn, hôn lên này bị mân được có hơi trắng bệch môi, vừa mới hù đến hắn a.

          Hoa Đỉnh Vũ hung hăng hôn hắn, chăm chú ôm vào trong ngực, cảm thụ hắn ấm áp quen thuộc hơi thở dán tại trên người của mình, tâm cũng chầm chậm yên tĩnh trở lại. Quên đi, này là của hắn cha mẹ, chính mình có thể làm sao đâu.

          Chỉ là tại buổi tối dùng cơm thời điểm, ôm lấy Đường Thân Hoa Đỉnh Vũ hung hăng trừng ghế trên hai vị lão nhân liếc. Này băng hàn khắc nghiệt ánh mắt sợ tới mức hai người toàn thân phát run, nghe Hoa Đỉnh Vũ nghiến răng nghiến lợi bình thường lạnh giọng nói ra: “Chỉ này lần thứ nhất!”

          Đường Nghiễm Đức tức giận đến không nhẹ, cũng không dám động. Hắn mặc dù có chút thanh cao tự phụ, bản tính nhưng lại nhu nhược khúm núm. Bị Hoa Đỉnh Vũ trừng mắt liếc chích sợ tới mức cúi đầu không dám nói một chữ, cũng không có thời gian quan tâm hắn ôm lấy con mình cử động. Mà Khâu thị thì càng sợ hãi rụt co rụt lại, Hoa Đỉnh Vũ là lớn lên đẹp mắt đúng vậy, nhưng này sao một người mặc một thân hắc, đen nhánh con ngươi băng lãnh lý tràn ngập   bất mãn cùng sát ý người sẽ chỉ làm người sợ hãi, nàng ngoại trừ lo lắng nhìn thoáng qua nhi tử thương, không dám nói câu nào.

          Đường Dần ngồi ở cha mẹ bên người, cúi đầu không nói gì. Hắn buổi chiều nghe nói về sau lo lắng được không được, nếu không phải nghe Hoa thái y nói chích là chút thương nhỏ không có gì đáng ngại, hắn cũng là nhịn không được có chút tức giận. Hắn thật sự là không thể tưởng được, phụ thân sao có thể động thủ cầm đồ đập bể người! Không nói trước đệ đệ làm là đúng hay sai, coi như là sai, đại khái có thể phạt hắn quỳ Từ Đường, thậm chí là gia pháp hầu hạ cũng là bình thường, nào có thân thủ của hắn đập bể người đạo lý? Hắn thật là tức giận đến không nhẹ.

          Đường Thân ngồi ở bên cạnh hắn, thấy được, nhẹ nhàng mà lôi kéo hắn, Đường Dần nhìn về phía miệng vết thương của hắn, nhìn kỹ một chút gặp đã xử lý thích đáng rồi, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, nhỏ giọng nắm Hoa Đỉnh Vũ tiểu lòng chiếu cố của hắn.

          Hoa Đỉnh Vũ đối Đường Dần ấn tượng gần đây không sai, gật đầu đáp ứng rồi, cho là thật an vị đến bên cạnh hắn, gắp con tôm lớn giúp hắn lột xác lại đặt ở chén của hắn lý.

          Đường Thân dở khóc dở cười, hắn bất quá vết thương nhỏ, hơn nữa cũng không phải thương trên tay, về phần như vầy phải không? Trừng hắn liếc làm cho hắn thu liễm chút ít, không cần phải lại kích thích cha mẹ rồi. Hoa Đỉnh Vũ nhìn Đường gia Nhị lão liếc, thấy bọn họ xác thực khuôn mặt cứng ngắc nhìn mình lom lom, ngẫm lại cũng liền phóng hạ rồi, chỉ là ngận bất cao hưng hừ một tiếng.

          Sau khi ăn xong, Đường gia Nhị lão thỉnh hai người cùng một chỗ lưu lại, Hoa Đỉnh Văn chọn lấy Hạ Mi cũng đặt mông ngồi xuống, Đường Dần càng không lùi bước chút nào đã ở bên kia ngồi xuống, Vệ Đình vuốt một mũi nghĩ nghĩ, cũng ngồi xuống. Thật sao, tất cả mọi người đi chưa tới, toàn bộ ngồi ở chỗ nầy, nghe Đường gia Nhị lão có lời gì nói.

          Đường Nghiễm Đức tại nhiều như vậy nhân diện trước có vẻ càng phát ra câu nệ, nhưng nhìn tiểu nhi tử, rốt cuộc hay là khẽ cắn môi nói: “Hoa đại nhân, ta đây tiểu nhi tử…”

          “Ta sẽ chiếu cố thật tốt hắn.” Hoa Đỉnh Vũ trực tiếp ngắt lời cãi lại trở về, nghẹn được đường Nghiễm Đức mắt trợn trắng. Đường Thân thở dài, quả nhiên nam nhân này đối phụ thân vẫn là cực có thành kiến. Nhưng phụ thân cảm giác không phải là như thế, xem ra hôm nay cũng sẽ không thiện Liễu Liễu.

          Đường Nghiễm Đức phụng phịu nói: “Hoa đại nhân như tư thân phận địa vị, từ nay về sau đích thị là muốn Thành Gia Lập Nghiệp, đem ngươi con ta đưa ở chỗ nào?”

          Hoa Đỉnh Vũ hừ một tiếng lạnh giọng bác nói: “Ngài nhị vị cũng bất quá là sợ ta thay đổi thất thường thực xin lỗi Thân nhi, cho hắn ủy khuất. Ta xem Thân nhi như châu giống như trong bảo khố, kiếp nầy có hắn một người là đủ. Ngài Nhị lão tin tưởng cũng tốt, không tin cũng được, Thân nhi hẳn là tại cùng với ta, chỉ cần ta sống một ngày, định không thể để cho hắn mộtch ta mà đi.”

          Người đang ngồi ngoại trừ Đường gia Nhị lão đều phi thường bình tĩnh, Khâu thị lại khóc ròng nói: “Hoa đại nhân, chúng ta Thân nhi chỉ là hài tử, hắn không hiểu chuyện, ngài thả hắn một con đường sống. Chúng ta không cầu hắn trèo quyền phụ mắc, chỉ cầu hắn bình an như người thường gần đây sống sót thôi.”

          Đường Thân mất hứng nhăn lại lông mày: “Nương, ngài đây là ý gì? Một gì gọi là trèo quyền phụ mắc? Ai trèo quyền phụ mắc?”

         Khâu thị không dám nói lời nào, xoắn khăn mọi nơi xem không dám cùng nhi tử đối mặt. Đường Thân mạnh vỗ bàn một một cả giận nói: “Nói rất đúng một gì hỗn lời nói? Ta cùng với đỉnh vũ cùng một chỗ làm sao lại thành trèo quyền phụ mắc? Ngài là ở đâu ra loại này buồn cười đến cực điểm nghĩ gì?”

          “Làm càn!” Đường Nghiễm Đức cũng tức giận, nhi tử sao có thể như vậy đối với chính mình vợ chồng, bọn họ chẳng lẽ vẫn là vì hắn được?”Ngươi nói mới là một gì hỗn lời nói? Có như vậy cùng mẫu thân nói chuyện sao? Của ngươi lễ giáo đâu?”

          Đường Dần cũng nhịn không được nữa cau mày lạnh lùng nói: “Một này trèo quyền phụ mắc rốt cuộc là có ý gì? Thân nhi làm một gì, làm sao lại trèo quyền phụ mắc?”

          Nguyên lai, từ hiển sau khi về đến nhà, Từ Phu Nhân cho Khâu thị gửi   một phong thơ. Trong thư tìm từ chú ý, cực mịt mờ thuyết   một ít trong kinh thành Đường Thân chuyện. Nói là đồn đãi, nhưng Đường gia Nhị lão làm sao có thể không rõ? Này trong thư nói Đường Thân nói là ở kinh thành dưỡng bệnh, nhưng thật ra là cho kinh một người trong quan lớn nhìn trúng, bị người thu làm nam thiếp. Còn nói Đường Thân là ham Kinh Thành phồn hoa xa hoa lãng phí, mà này quan lớn vừa quyền cao chức trọng, mới tự nguyện hiến thân không muốn về nhà.

          Đường gia Nhị lão tự nhiên là không tin, con mình là ai bọn họ rất rõ ràng, lúc ấy còn tìm từ nghiêm nghị trở về một phong thơ. Nhưng bây giờ người này đang ở trước mắt, quan hệ của hai người vừa như vậy, nhi tử vừa như vậy chống đối, bọn họ tự nhiên là nhịn không được hiểu sai.

          Đường Thân nghe được lại là mãnh liệt vỗ bàn, đứng lên bước đi đi ra bên ngoài rống giận: “Phương đi thuyền!”

          Phương đi thuyền cũng đang dùng cơm, nghe người ta truyền nhị gia tìm lập tức bay chạy tới, Đường Thân nói: “Đi xem đi trường châu, vất vả điểm cắt đứt này Từ lão ngũ tay chân! Nói cho hắn biết, còn dám đem chuyện của ta nói hưu nói vượn một câu, ta đem hắn năm đó làm gièm pha toàn bộ nhả lộ ra!”

          Phương đi thuyền không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng nhị gia phân phó chuyện tự nhiên không dám chậm trễ, lập tức muốn chuẩn bị xuất môn. Khâu thị khóc đuổi tới: “Đứng lại! Ngươi là muốn làm gì? Ngươi đây là muốn làm gì? Người ta cũng là được tâm, dù cho hiểu lầm, cũng không phải do ngươi cắt đứt chân của hắn!”

          Đường Thân phiền chết, này từ hiển làm sao lại như vậy nhớ ăn không nhớ đánh đâu? Đã không nhớ rõ, hắn không ngại đánh tới hắn nhớ rõ mới! Trừng mắt phương đi thuyền: “Đi!”

          Phương đi thuyền tự nhiên sẽ không không nghe, lập tức muốn đi, đường Nghiễm Đức cũng cùng đi ra rống giận: “Đứng lại cho ta!”

          Đường Thân gặp dù sao cũng nháo đại rồi, thanh danh của mình dù sao cũng xấu, cũng không cần thiết, bỏ qua mẫu thân liền trừng tròng mắt rống giận: “Tại trong mắt mộtc ngươi ta Đường Thân chính là chỗ này loại người? Mộtc ngươi xem ta lớn lên mười tám năm, ta đã làm một kiện việc trái với lương tâm sao?”

          Khâu thị khóc lớn: “Vậy sao ngươi cứ như vậy hết hy vọng mắt nhất định phải cùng một người nam nhân đâu? Chúng ta cũng bất quá là muốn cho ngươi qua điểm người bình thường cuộc sống! Vừa ở đâu là một gì việc trái với lương tâm không thành?”

          Hoa Đỉnh Vũ gặp Đường Thân tức giận đến mặt trướng đỏ bừng hơi thở dồn dập, biết rõ hắn thật sự chọc tức, sợ ảnh hưởng thân thể của hắn lập tức tới đưa hắn cầm tiến trong ngực trấn an vài câu về sau giao cho Hoa Đỉnh Văn. Sau đó trừng mắt bắt đầu sợ hãi Đường gia Nhị lão lạnh lùng nói: “Thân nhi tính tình cao thượng phẩm hạnh Đoan Phương, mộtc ngươi thân là cha mẹ của hắn, không hiểu hắn cũng thì thôi, lại vẫn như vậy cố tình gây sự! Thân nhi thân thể không tốt lúc cần phải khắc chú ý chăm sóc, mộtc ngươi nói những này nói bậy là muốn cho hắn tảo yêu không thành?” Càng nói càng tức, này nói nói lời lại đều mang lên   nội kình, chấn đắc hai người sắc mặt tái nhợt, trong miệng trở mình ngọt.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ai nha ai nha, đem tiểu thân thân tức bị bệnh

          Kỳ thật loại sự tình này sự thật trong sinh hoạt cũng có không thiếu, nhưng loại sự tình này tại sự thật trong sinh hoạt nhưng lại tồn tại.

          Nhiều ít cha mẹ chỉ vì một loại “Bình thường” cuộc sống bóp chết một ít hài tử mộng tưởng cùng cảm tình, trong mắt của ta là không sáng suốt. Trung Quốc có câu khổ lời nói gọi con cháu đều có con cháu phúc, từng có lý trí người đi ra mỗi một bước đường đều có chính bọn nó suy tính cùng quyết định. Áp đặt ngăn cản cũng không có gì dùng, dù cho sẽ bị đâm cho đầu rơi máu chảy, có như vậy kinh nghiệm, nhân sinh đường nói không chừng cũng sẽ tốt hơn một ít. Đương nhiên, trái pháp luật phạm tội tự nhiên là muốn ngăn cản.

          Cùng nhất là như thế, ta cũng không phải đề xướng, chích là hy vọng từng tìm được yêu mến người bằng hữu không cần phải bởi vì một ít nguyên nhân liền buông tha, lại khổ khó hơn nữa, chỉ cần cảm tình còn đang, tổng rất quá đáng tay về sau kéo tâm thống khổ.

          ☆, Chương 89:

          Đường Nghiễm Đức làm sao có thể sẽ nghĩ muốn thương tổn con của mình? Nhưng hắn tự nhận hắn làm hết thảy cũng là vì nhi tử được! Hắn còn quá nhỏ, không rõ nhân ngôn đáng sợ, cũng không hiểu những kia một gọi là tình yêu là cỡ nào yếu ớt đồ, càng không rõ đương Vạn gia ngọn đèn dầu ở bên trong, một mình hắn già đi sẽ đến cỡ nào bi thương. Hôm nay hết thảy nói cho cùng nghe, nhưng những kia vô khiên vô quải vừa rồi không có tương lai cuộc sống nói chấm dứt liền đã xong, đến lúc đó, Thân nhi phải làm sao? Hoa Đỉnh Vũ có gia thế có địa vị, người khác chỉ biết nói hắn quay đầu lại là bờ, nhưng đổi thành Thân nhi, người ta chỉ biết cười nhạo mỉa mai chỉ trỏ. Bọn họ toàn tâm toàn ý che chở lớn lên tiểu nhi tử, sao có thể làm cho hắn thừa nhận những này?

          Nghĩ đến nhi tử không hiểu, nghĩ đến của hắn khăng khăng một mực, nghĩ đến trước mắt nam nhân hãm hại, đường Nghiễm Đức tức giận đến con mắt đỏ lên, khàn giọng rống giận: “Một này còn không đều là bởi vì ngươi? Ngươi tại sao phải xuất hiện tại con ta trước mặt? Ngươi rốt cuộc có mục đích gì? Ngươi có phải hay không muốn chia rẽ chúng ta một nhà mới cam tâm?”

          Hoa Đỉnh Vũ nhìn trước mắt một này đã có chút ít Phong Ma rơi phụ thân của hết chỗ nói rồi, loại này chui vào ngõ cụt vừa ngoan cố không thay đổi người, dùng tính tình của hắn này liền trực tiếp động thủ dạy dỗ. Nhưng trước mắt này một là phụ thân của Đường Thân, cho dù hắn làm thương tổn Đường Thân, Đường Thân cũng là không cho phép chính mình thương tổn của hắn.

          Hoa Đỉnh Vũ quay đầu nhìn tại Hoa Đỉnh Văn dưới sự trợ giúp đã bình tĩnh một chút Đường Thân, hắn ngồi ở trên mặt ghế, toàn thân cuồn cuộn bi thương cùng bất đắc dĩ thống khổ hơi thở, chống lại tầm mắt của mình lý tràn đầy khổ sở cùng áy náy. Hoa Đỉnh Vũ lại làm dấy lên khóe miệng cười cười, nụ cười kia làm cho Đường Thân sững sờ, rất đáng yêu nghiêng đầu mở trừng hai mắt, tựa hồ không phải rất rõ ràng.

          Hoa Đỉnh Vũ bình tĩnh nói: “Thân nhi, vì để cho bá phụ bá mẫu an tâm, chúng ta thành thân a.”

          …

          …

          …

          “A?”

          Một này thanh a không phải Đường Thân một người vọng lại, cơ hồ ở đây tất cả mọi người đều không hẹn mà cùng dùng tới giương âm thanh điều phát ra một này âm tiết, hắn chỉnh tề trình độ có thể so với thanh nhạc phòng học.

          Hoa Đỉnh Văn là phản ứng đầu tiên, hắn vỗ tay một một cao hứng thuyết: “Biện pháp tốt nha! Nhị đệ quả nhiên diệu kế! Ta đây phải đi chuẩn bị thành thân sính lễ dụng cụ, thân đệ đồ cưới v.v.. Muốn phiền toái Đường huynh nhiều phí tâm.”

          Đường Dần còn đang nửa mê nửa tỉnh trong lúc đó, nghe được cũng chỉ có thể rất ngu hề hề ồ một tiếng, sau đó còn càng thêm ngốc hề hề gật gật đầu.

          Đường Thân nổi giận: “Tại sao là ta gả? Đây là đang nhà của ta, rõ ràng là ta lấy hắn gả tới!”

          Hoa Đỉnh Văn an ủi: “Dù sao đều là thành thân, có một gì khác nhau đâu rồi, hơn nữa ngươi mặc mũ phượng khăn quàng vai khẳng định so với hắn xinh đẹp.”

          Đây là an ủi sao? Đây là an ủi sao? Ni Mã không mang theo như vậy an ủi người!

          Đường Thân vẻ mặt lên án trừng mắt hắn, Hoa Đỉnh Văn tiếp tục an ủi: “Dù sao ngươi cũng đã là của hắn rồi, còn đang ư điểm ấy việc nhỏ làm gì đó?”

          Đường Thân trừng được càng thêm hung ác, rất có dùng ánh mắt giết chết ý của ngươi là.

          Vệ Đình ở một bên nhỏ giọng thuyết: “Chẳng lẽ chỉ có ta nhìn thấy Đường bá phụ sắp ngất đi thôi sao?”

          Tất cả mọi người quay đầu, liền xem không chỉ có là sắc mặt tái nhợt lung la lung lay đường Nghiễm Đức, Khâu thị đã té xỉu, chính từ một một nha đầu vịn.

          Mọi người một này mới phát hiện bọn họ tđược luận đề có chút kỳ quái, tuy nhiên rất tốt đẹp, nhưng hai người nam nhân thành thân thật sự là Tiền Vô Cổ Nhân rồi, hơn nữa, hai nam nhân muốn như thế nào thành thân?

          Bất quá bây giờ hiển nhiên không phải nghĩ một này về sau, Hoa Đỉnh Văn lập tức đi quan sát hai vị lão nhân tình huống, hai người này xác thực là đã không chịu nổi, nhất là đường Nghiễm Đức, thậm chí bị một ít nội thương. Nhất thời cũng không biết là vừa mới bị Hoa Đỉnh Vũ nội kình chấn thương vẫn bị tức giận, nhưng xác thực là bị chút ít đánh sâu vào, cần lập tức điều dưỡng.

          Đường Nghiễm Đức bị lập tức tống trở về phòng nghỉ ngơi, đang mơ hồ   sau một lúc tỉnh lại chỉ cảm thấy thân thể trầm trọng, cháng váng đầu hoa mắt. Không khỏi cảm giác mình đại nạn buông xuống, trong nội tâm buồn khổ không chịu nổi.

          Đường Thân cũng phi thường lo lắng, nhưng Hoa Đỉnh Văn nói thật nhẹ nhàng: “Không có việc gì, chỉ là một vận may máu không khoái, nuôi một nuôi là tốt rồi.”

          Đối với Hoa Đỉnh Văn y thuật, Đường Thân là tin được, lập tức cũng yên lòng không ít. Lúc này, đường Nghiễm Đức làm cho Đường Thân đi vào nói chuyện.

          Đường Thân ngồi ở bên giường, nhìn sắc mặt hôi bại phụ thân của, trong nội tâm cảm khái ngàn vạn rồi lại bất đắc dĩ chi đến. Hắn một không có trộm hai không có đoạt ba không có giết người tứ không có phóng hỏa, chỉ là yêu một người nam nhân, e ngại người nào? Phụ thân như vậy không thuận theo không buông tha, hắn thật sự có chút ít mệt mỏi. Hắn không phải không hiểu được của hắn cố kỵ, hắn cũng có thể hiểu được hắn là lo lắng cho mình bị thương tổn. Nhưng hắn cũng không phải búp bê, hắn sinh động có tự hỏi có quyết đoán, bị thương tổn những sự tình này trước không đề cập tới sẽ sẽ không phát sinh, cho dù đã xảy ra lại có thể có gì đặc biệt hơn người? Hắn chẳng lẽ là loại bị thương hại liền chưa gượng dậy nổi hoặc là sẽ tự mình hại mình tánh mạng người sao?

          Cho nên, hắn không có thể hiểu được cha mẹ cản trở đến tột cùng là vì mình vẫn là vì bọn họ, hoặc là bởi vì bọn hắn căn bản cũng không minh bạch chính mình, nhưng hiện tại, hắn bắt đầu chẳng muốn đi câu thông giải thích.

          Ngồi ở bên giường, Đường Thân thân thủ đem phụ thân bị tử hướng lên kéo một ít nhét vào càm của hắn, tựa như cha mẹ trước kia thường làm như vậy, lại nhẹ nhàng mà dịch được.

          Hành động này làm cho đường Nghiễm Đức tỉnh lại, nhìn ngồi ở bên giường mặt không biểu tình con trai của , cùng hắn trong mắt hiện lên ướt át hào quang, đường Nghiễm Đức một nắm chặt tay của hắn: “Thân nhi, cha khả năng sống không được bao lâu. Cha cũng không có khác trông cậy vào, ngươi cùng với người nọ phân ra a! Cùng hắn tại một khối thật sự không có chỗ tốt!”

          Sai rồi, chỗ tốt lớn đi. Đường Thân không có rút về tay, chỉ là nhìn hắn kiên định lắc đầu: “Không, cha, ta sẽ cùng hắn tại một khối một đời một thế.”

          Đường Nghiễm Đức tuyệt vọng, nức nở nói: “Ngươi chẳng lẽ muốn cha chết không nhắm mắt sao?”

          Đường Thân vặn vẹo thoáng một cổ tay đưa tay quất trở về, bộ ngực hắn càng phát ra buồn bực đau nhức, thầm nghĩ thoát đi một này làm cho người ta bị đè nén địa phương! Hắn hiện tại phá lệ tưởng niệm Kinh Thành, tưởng niệm Hoa phủ, tưởng niệm hài tử đồng dạng nháo đằng hoa Thái Sư cùng rảnh rỗi không xuống Hoa phu nhân, tưởng niệm cùng Hoa Đỉnh Vũ hai người cùng một chỗ giờ yên tĩnh hạnh phúc, hắn có chút hối hận đã trở lại.

          Hít sâu một hơi, hắn thẳng tắp nhìn đường Nghiễm Đức con mắt, mỗi chữ mỗi câu nghiêm túc nói: “Cha, ta yêu hắn, cả đời này, dài đằng đẵng thế sự xoay vần ta cũng vậy thầm nghĩ cùng hắn cùng đi xuống đi. Ta không cần phải thành thân, ta cũng không cần một gì hài tử, ta chỉ muốn hắn ở bên cạnh ta. Ngài lý giải cũng được, không hiểu cũng được, ta nhất định sẽ cùng với hắn. Ngài không yên lòng, là tốt rồi được còn sống, xem chúng ta đi xuống đi, như ngài thật sự chết không nhắm mắt, cũng xin tha thứ nhi tử tùy hứng một hồi.”

          Đường Nghiễm Đức chỉ cảm thấy trước mắt đen kịt một mảnh, cười khổ hai tiếng, gật gật đầu, đột nhiên đưa tay chỉ cửa gầm lên giận dữ: “Lăn đi ra, ta không có con trai như ngươi vậy! Ngươi cũng không còn là ta Đường gia người! Lăn đi ra!”

          Người ở phía ngoài toàn bộ yên tĩnh trở lại, Hoa Đỉnh Vũ tức đến cơ hồ muốn hủy đi phòng ở, bị Hoa Đỉnh Văn Hòa Vệ Đình gắt gao cản lại, Đường Dần lo lắng không thôi vọt vào, ở bên trong đột nhiên phát ra một tiếng kêu sợ hãi: “Hoa thái y, Hoa thái y!”

          Hoa Đỉnh Văn lại càng hoảng sợ, lập tức buông ra Hoa Đỉnh Vũ liền vọt vào, Hoa Đỉnh Vũ cũng sẽ cực kỳ nhanh bỏ qua Vệ Đình đi vào theo. Chỉ thấy Đường Dần vịn Đường Thân từng bước một đi ra ngoài, mà Đường Thân che miệng đích ngón tay trong khe, máu tươi chính không ngừng dũng mãnh tiến ra. Hắn ho khan hạ xuống, những kia máu liền tí tách từ đầu ngón tay rơi xuống, nhìn thấy mà giật mình.

          “Thân nhi!” Hoa Đỉnh Vũ tim như bị đao cắt, xông lên phía trước ôm ngang lên Đường Thân liền liền xông ra ngoài, Hoa Đỉnh Văn cau mày đi theo ra ngoài, Vệ Đình nhìn nhìn trên giường thở hồng hộc lại nhìn cũng không nhìn bên này liếc đường Nghiễm Đức, hừ một tiếng cũng đi. Đường Dần đưa mắt nhìn bọn họ rời đi, xem trên mặt đất nhiều điểm vết máu, quay đầu trở lại, bình tĩnh đến cơ hồ lạnh lùng nhìn đường Nghiễm Đức.

          “Phụ thân, ngươi dựa vào một gì quở trách Thân nhi?”

          Đường Nghiễm Đức vung quay đầu lại trừng hắn: “Như thế nào, ngươi cũng muốn ngỗ nghịch ta sao?”

          Đường Dần cười lạnh: “Thân nhi từ nhỏ đến lớn, có từng ngỗ nghịch qua mộtc ngươi một phần? Chúng ta Đường gia trước kia chỉ là bình thường thương nhân, không có tiền không có thế, nếu không phải Thân nhi kinh doanh, chưa từng có hôm nay? Phụ thân ngài trong đó, hưởng thụ lấy hắn lợi nhuận tới tiền tài cùng địa vị, lại có từng đã làm một kiện chính thức vì Thân nhi suy nghĩ chuyện? Hắn nhu thuận, hắn hiểu chuyện, hắn khôn khéo, tại trong mắt mộtc ngươi hắn liền lý nên trả giá những này không được có câu oán hận nào. Hiện tại hắn bất quá là muốn cùng một một người hắn yêu cùng một chỗ cuộc sống, là được mộtc ngươi trong mắt đại nghịch bất đạo, đã như vầy, ngài lại có gì thể diện lúc này đại nghịch bất đạo người lợi nhuận tới thân gia trung cuộc sống?”

          Đinh thị đột nhiên vọt vào một bả che miệng của hắn, gấp đến độ lệ rơi đầy mặt: “Tướng công, đừng nói nữa, đừng nói nữa, chúng ta nhìn tiểu thúc a? A? Đi thôi, chúng ta đi thôi!”

          Đường Dần nhắm lại hai mắt, nước mắt theo gương mặt trợt xuống. Hắn vừa nghĩ tới thật vất vả nuôi đến sắc mặt hồng nhuận đệ đệ bệnh phát thổ huyết bộ dạng, liền khống chế không được phẫn nộ của mình. Nhưng hôm nay nói những này giết tâm nói như vậy, hắn cảm giác không phải là lòng như đao cắt, này là phụ thân của hắn, là đúng hắn nghiêm khắc vừa từ ái, khi còn bé tay bắt tay dạy hắn đọc sách viết chữ vẽ tranh phụ thân của.

          Hắn không có dũng khí nhìn đường Nghiễm Đức, chích là dựa vào bà xã nhỏ gầy bả vai, chậm rãi đi ra gian phòng.

          Cửa nha đầu lo lắng nhìn hữu khí vô lực đi tới Đường Thân, ngẫm lại cô đơn một người ở lại bên trong đường Nghiễm Đức, duỗi đầu nhìn thoáng qua, trừng to mắt gấp đến độ một tiếng thét lên: “Lão gia! Lão gia ngất đi rồi!”

          Khuya hôm nay nhất định là đêm không ngủ, Đường gia bốn người không có một người nào, không có một một nào sống khá giả, Khâu thị cùng đường Nghiễm Đức đều hôn mê bất tỉnh, Đường Dần thương nguyên khí rồi cũng mê man quá khứ do bà xã chăm sóc, Đường Thân càng trực tiếp bệnh phát, sắc mặt tịch hoàng môi phát tím, đóng chặt lại hai mắt nằm ở trên giường.

          Hoa Đỉnh Vũ giết đường Nghiễm Đức tâm đều có rồi, hắn cực kỳ hối hận, hắn tại sao phải mang Đường Thân Hạ Giang Nam? Có thể tưởng tượng đến trước Đường Thân nhận được thư nhà giờ này cao hứng bộ dạng, lại đến một hồi hắn cũng vẫn đang sẽ dẫn hắn tới. Nhưng bây giờ, hắn chích hận không thể xóa đi Đường Thân trí nhớ, lại dẫn hắn trở lại Kinh Thành, không bao giờ nữa bước vào Đường gia một bước thẳng đến Đường gia Nhị lão tử một kia thiên!

          Hoa Đỉnh Văn một bên cho Đường Thân châm cứu, một bên nhìn đệ đệ nắm Đường Thân tay vẻ mặt âm trầm vừa đằng đằng sát khí bộ dáng, thở dài một tiếng nói: “Không cần phải lo lắng, mặc dù là bệnh phát, nhưng không nghiêm trọng lắm. Thân đệ mấy ngày nay tới giờ ở kinh thành một mực nuôi được không sai, lần này không có thương tổn đến căn bản, lại điều dưỡng một hồi có thể khôi phục.”

          Hoa Đỉnh Vũ gật gật đầu, không nói một lời. Hoa Đỉnh Văn há to miệng, lại không lời nào để nói, chỉ có ngậm miệng.

          Màn đêm buông xuống, đậu mưa lớn châu mưa tầm tả dưới xuống, Lôi Điện nảy ra, phảng phất ông trời tại tức giận bình thường. Hoa Đỉnh Vũ một mực canh giữ ở Đường Thân bên giường một tấc cũng không rời, nắm Đường Thân tay lạnh như băng, không ngừng ghé vào lỗ tai hắn nói qua không phải sợ. Nhưng hắn là biết rõ, Đường Thân là sợ Lôi Điện, cho nên, hắn muốn cùng hắn.

          Trời tờ mờ sáng, mưa rơi rốt cục nhỏ, lại vẫn đang không có ngừng. Dưới mái hiên trong sân một mảnh nước rửa trôi qua thanh tịnh Vô Trần. Ngẫu nhiên có gió nhẹ theo gió nhẹ bay vào, mang đến Ti Ti cảm giác mát.

          Đương một giọt thủy phiêu đến Đường Thân trên mặt, Hoa Đỉnh Vũ chú ý tới Đường Thân nhíu mày. Hắn trừng to mắt cúi □ nhìn, chỉ thấy Đường Thân chậm rãi mở mắt, một hồi lâu mới định ra thần trí, nhìn hắn mỏi mệt không chịu nổi cười cười, thanh âm có chút khàn giọng: “Ngươi không ngủ?”

          Hoa Đỉnh Vũ cười, gật đầu: “Đêm qua sét đánh rồi, lo lắng ngươi sợ hãi.”

          Đường Thân nhăn nhăn một mũi, hữu khí vô lực vỗ vỗ bên cạnh giường chiếu: “Theo giúp ta.”

          Hoa Đỉnh Vũ lập tức bỏ   áo ngoài tiến vào chăn mền, đưa hắn chăm chú ôm vào trong ngực dùng gò má liếm trán của hắn, không nóng rần lên, thật tốt quá.”Thực xin lỗi.”

          Đường Thân tại trong lòng ngực của hắn lắc đầu, thân thủ níu lấy góc áo của hắn: “Ta cam tâm tình nguyện.” Ta cam tâm tình nguyện, cho nên dù cho ngỗ nghịch bất hiếu, cũng không muốn buông tha cho cùng với ngươi hạnh phúc.

          Hoa Đỉnh Vũ nhẹ nhàng mà hôn một một trán của hắn: “Ta định không phụ ngươi.”

          “Ngươi dám.”

          “Không dám.”

          Hai người cầm càng chặt hơn, mặc dù mệt, tuy nhiên khổ sở, lại cảm thấy phá lệ ấm áp.

          Cũng không có ngủ một hồi, chợt nghe đi ra bên ngoài có người kêu to một tiếng: “Đê đập sụp!” Trên giường hai người, trong nháy mắt mở mắt.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Sách, rốt cục ghi tới đây, ta quả nhiên rất dong dài.

          Về Đường gia Nhị lão cùng Đường Thân chuyện, ta dự định là biết càng ngày càng tốt, nhưng cũng không biết có thể hay không não co lại đem một này ghi thành một một tiếc nuối. Dù sao bất kể như thế nào, ta là phản đối đường Nghiễm Đức mộtch làm! Nhất là loại lâm chung di ngôn yêu cầu một gì, loại nhất hãm hại cha! Lời nói không dễ nghe, ngươi đều muốn chết, còn không thể gặp người khác được được còn sống!

          Cho nên, cho dù là tại khác văn lý, ta cũng vậy rất không thích loại sự tình này. Bất quá đó là một nhân ý gặp mà thôi.

          ☆, Chương 90:

          Sống Giang Nam người, gặp được như vậy khí hậu, luôn sẽ có một chút dự cảm.

          Bằng kinh nghiệm sẽ nắm chặt thời gian gia cố đê đập, không phải vạn bất đắc dĩ, cũng không rời nhà đi viên.

          Chính là sáng sớm, liền có thật nhiều trên người tràn ngập lầy lội người xuất hiện tại Ngô huyện, mỗi người thần sắc thê lương tiều tụy không chịu nổi, sau khi nghe ngóng quả nhiên là ngoài thành lược qua xa một chút thôn trấn bởi vì tăng vọt nước sông vỡ tung đê đập mà chạy khó tới. Nghe nói ngày hôm qua ban đêm trận kia mưa to, bị vỡ tung đê đập so với tưởng tượng còn nhiều hơn.

          Huyện thái gia đã lập tức phái người đi thăm dò rồi, chỉ là một nho nhỏ Ngô huyện, mới vài một nha dịch, liền quân coi giữ đều không có, nói đó có biện pháp nhanh như vậy chữa trị. Vì vậy chích một ngày thời gian, Ngô huyện lý đã bị phần đông nạn dân tràn đầy.

          Hoa Đỉnh Văn Hoa Đỉnh Vũ tự nhiên chú ý, bất quá xem Huyện thái gia Trương đại nhân rất cần lao, hết thảy cũng an bài được ngay ngắn rõ ràng làm cho người yên tâm. Tăng thêm Đường gia một dạng này, khiến cho Vệ Đình đi tìm hiểu hạ xuống, cũng không có cấp hống hống đi ra ngoài nhúng tay. Huống chi, Đường Thân bệnh phát, cho dù dùng kéo, cũng mơ tưởng làm cho Hoa Đỉnh Vũ rời đi giường một bước.

          Đường Dần nói: “Những năm này Giang Nam một mực thu hoạch không sai, tăng thêm Giang Nam phú hộ môn nhiều từ thiện, nghĩ đến an trí những này dân chạy nạn cũng không thành vấn đề. Ta cũng vậy làm cho người ta bị khá hơn một chút vật tư, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.” Đường gia tại nhiều năm trước bị tiên hoàng ân phần thưởng qua, vẫn là Ngô huyện nổi danh Đại Thiện Nhân, tại nha môn phải cần về sau, luôn sẽ đứng ra tận một ít non nớt chi lực. Cho nên năm nay như vậy mưa to, được có kinh nghiệm hạ nhân nhắc nhở, Đường Dần cũng sớm bị   một ít lương thực dược liệu đợi chút.

         Hoa Đỉnh Văn đối Đường Dần rất thưởng thức, thực tế hắn bắt được dược liệu rất đầy đủ, càng khó được. Hắn cũng không lo lắng gì nạn dân, triều đình thì sẽ xử lý. Hắn chích lo lắng dịch bệnh, đi ra ngoài dạo qua một vòng, gặp nạn dân môn tuy nhiên mỏi mệt tiều tụy, nhưng ở thích đáng an bài về sau cũng còn tính khỏe mạnh, thậm chí không ít người đã phản hồi gia viên bắt đầu trợ giúp tu kiến đê đập phòng ốc, thì lược qua có chút yên lòng rơi xuống.

          Bởi vậy, những kia nạn dân liền để ở một bên, Đường gia lý nên chữa bệnh tiếp tục chữa bệnh, nên nuôi thân tiếp tục nuôi thân.

          Đường Thân tựa ở trên gối đầu ngoan ngoãn uống thuốc, xem Hoa Đỉnh Vũ xoay người đem thuốc chén nhỏ đưa cho Thu Hương, vừa tiếp ôn khăn đến cho mình sạch mặt rửa tay, nhịn không được cười, được hắn một một trừng mắt.

          Hoa Đỉnh Vũ thân thủ dán trán của hắn, phát hiện không có phát sốt, sẽ đem bắt mạch, xác định hắn cũng không một gì lớn không ổn lúc này mới yên tâm, nhưng nghĩ đến hắn mấy ngày trước đây hành động liền không nhịn được răn dạy: “Làm gì như vậy chống đối bá phụ?”

          Đường Thân thở dài, cầm tay của hắn: “Cũng không phải cố ý gây nên, chỉ là phụ thân thái độ có chút quá phận. Ta cũng không phải là không có tỳ khí người, càng không phải là sẽ đơn giản buông tha cho nguyên tắc người, huống chi là tình yêu.”

          Hoa Đỉnh Vũ nghe xong trong nội tâm ấm áp, ngồi vào bên cạnh hắn đưa hắn ôm vào trong ngực, làm cho hắn dựa vào chính mình nóng bỏng lồng ngực, cùng hắn vành tai và tóc mai chạm vào nhau, “Ta không quan tâm, sớm biết như vậy ngươi sẽ bị tức bệnh, ta thà rằng làm cho hắn khó xử một hồi.” Hoa gia Nhị lão đối hai người chuyện vẫn là ôm ủng hộ thái độ, cho nên Hoa Đỉnh Vũ cũng không có cơ hội vươn mình mà ra bảo vệ Đường Thân. Gần đây cường đại hắn bị người bảo vệ, làm cho hắn cảm giác mới lạ, hơn nữa là cảm động, nhưng nhìn hắn bệnh phát, chỉ còn lại đầy ngập phẫn nộ cùng đau lòng.

         Đường Thân lắc đầu, hắn đã yêu Hoa Đỉnh Vũ, như vậy xung đột liền sớm muộn gì sẽ có, trốn tránh cùng kéo dài đều không phải của hắn tính mộtch. So với một ngày kéo qua một ngày hành vi, hắn càng hy vọng có thể trực tiếp sáng tỏ làm cho cha mẹ hiểu được tâm ý của hắn. Một này không chỉ có là đối cha mẹ thành ý, cũng là đối với chính mình cùng Hoa Đỉnh Vũ. Chỉ là hắn thật không ngờ gần đây có chút nhu nhược phụ thân của lại phản đối được như thế kịch liệt, biến thành hôm nay như vậy.

          Tựa ở đầu vai của hắn, Đường Thân trong lòng vẫn là có chút khổ sở. Phụ thân không hiểu khiển trách ánh mắt, những cơ hồ đó có thể giết người lời nói, đâm ở trong lòng đương nhiên sẽ rất đau nhức. Đường Thân đã không biết phải như thế nào đối mặt phụ thân, náo thành hôm nay như vậy, hắn đã bất hiếu đến cực điểm rồi. Nhưng hối hận sao? Không, hắn là dứt khoát. Bởi vì hắn tại như vậy phản kháng ở bên trong, ngược lại càng phát ra hiểu được tâm ý của mình, hắn thật sự cùng với bên người người nam nhân này qua cả đời.

          Nghĩ nghĩ cảm giác mình cũng có chút ủy khuất, lôi kéo tóc của hắn có chút làm nũng thuyết: “Cha mẹ ta không cần ta nữa.”

          Hoa Đỉnh Vũ trong ánh mắt hiện lên nhiều điểm vui vẻ, lại bày ra hé ra mặt lạnh lùng, lựa chọn lông mày: “Ai nha, vậy còn thật đáng thương đâu. Có muốn hay không ta nhặt được ngươi trở về?”

          Đường Thân nhăn nhăn mặt, một gì gọi là nhặt về đi?

          Hoa Đỉnh Vũ tiếp tục náo hắn, sờ lên cằm bắt bẻ địa trên dưới dò xét: “Lớn lên thật đáng yêu, tính tình cũng không được, vừa như vậy thể nhược nhiều bệnh, nuôi xem ra rất thua thiệt.”

          Đường Thân nghiến răng nghiến lợi: “Không nghĩ nuôi?”

          “Nghĩ.” Hoa Đỉnh Vũ nhẹ nhàng Nhu Nhu ghé vào lỗ tai hắn nói qua: “Chích hận không thể đem ngươi nhốt vào chỉ có ta xem tới được trong lồng, nuôi ngươi cả đời.”

          Đường Thân bất tranh khí mặt đỏ rồi, tại trước ngực hắn cọ xát nóng lên mặt: “Ngươi càng phát ra sẽ nói dỗ ngon dỗ ngọt rồi, cha ta có thể nói ngươi những này dỗ ngon dỗ ngọt đều là hư, không thể tin.”

          Hoa Đỉnh Vũ gật đầu: “Mới có thể, vậy chúng ta ta sẽ đi ngay bây giờ đính làm lồng sắt a, xem ra hắn sẽ tin rồi.”

          Đường Thân tức chết, hung hăng tóm tóc của hắn. Vì một gì không động thủ giáo huấn? Hắn bây giờ không phải là bệnh được toàn thân không còn chút sức lực nào nha, tóm tóc thoải mái nhất nhất hết giận rồi.

          Hai người Điềm Điềm Mật Mật náo loạn một hồi, Đường Thân tinh thần không đông đảo, lần nữa chìm vào giấc ngủ. Hoa Đỉnh Vũ trông một hồi, thấy hắn hết thảy mạnh khỏe, khiến cho Đông Nguyệt cùng Thu Hương chú ý hầu hạ, chính mình ra khỏi .

          Hoa Đỉnh Văn Hòa Đường Dần Vệ Đình đang tại thương nghị tình hình tai nạn chuyện, phía ngoài tình thế cũng không thể lạc quan. Nạn dân cũng không có giảm bớt, bổn địa nạn dân môn tuy nhiên đều đi trở về, nhưng từ Phủ Châu khác tới nạn dân càng ngày càng nhiều, Huyện thái gia Trương đại nhân không thể không phân tán bộ phận nạn dân đến những châu khác huyện tìm kiếm an trí. Nhưng khắp nơi đều là thủy, không ít đoạn đường cầu đều bị xông đoạn, bên ngoài có thể tìm được thi thể cũng càng ngày càng nhiều. Mà từ nạn dân chỗ đó lấy được tin tức càng thêm làm cho người đau đầu, ngã về tây Nam vùng tình hình tai nạn càng cực kỳ, bộ phận chịu khổ khu vực nha môn không lên vì, một hạt lương thực cũng cầm không được, chèn ép xua đuổi nạn dân tình huống cũng rất thông thường.

          Hoa Đỉnh Vũ người trong này, Tô Châu Tri Phủ hay là biết rõ nặng nhẹ, Trương đại nhân cũng là khôn khéo người, cho nên phủ Tô Châu ngược lại hết thảy khá tốt, dù sao bọn họ vốn là đất lành, lo lắng liền đủ chút ít. Chỉ là lại đủ lo lắng, cũng ngăn không được nhiều như vậy nạn dân nha.

          Tri Phủ đã đem việc này thượng tấu triều đình, dùng hoàng thượng gần đây đối triều đình tẩy trừ cùng uy hiếp, nghĩ đến hẳn là rất nhanh có thể nhận được tin tức. Chỉ là nước xa không thể cứu gần hỏa, có quen thuộc khí hậu có kinh nghiệm lão nhân nói, đằng sau, khả năng lại biết đại hạn, đây tuyệt đối là so với thủy khó càng làm cho người đau đầu tồn tại.

          Hoa Đỉnh Vũ bắt đầu cảm giác mình cùng Giang Nam một này trên đất mang có thể là số mệnh tương trùng, chính mình khó được lần thứ nhất Hạ Giang Nam, làm sao lại phiền toái nhiều như vậy đâu?

          Nhưng nhiều hơn nữa phiền toái, thân là mệnh quan triều đình, hắn không thể đối với mấy một này bỏ mặc. Cho nên hắn cũng thông qua của mình con đường cho hoàng thượng đưa tin tức, chỉ hy vọng những vấn đề này tại nghiêm trọng trước có thể xử lý thích đáng được, dù sao Hoàng đế đăng cơ tự mình chấp chính thời gian cũng không lâu, hiện tại vị trí hẳn là ổn, nhưng rốt cuộc hay là muốn cẩn thận.

          Bốn người tụ, đầu tiên là hỏi Đường Thân tình huống, biết rõ hết thảy mạnh khỏe về sau liền cau mày bắt đầu tđược luận nạn dân tình huống. Trương đại nhân tại Ngô huyện trong lúc này làm sáu năm Huyện thái gia rồi, rất có vài phần bổn sự kinh nghiệm, nạn dân môn tình huống cũng không tệ lắm, chỉ cần đến đây Ngô huyện, tổng có thể có phần cơm ăn cũng tĩnh dưỡng một hồi, sau đó cũng có thể có người chỉ dẫn đi một khác càng có thực lực địa phương tiếp nhận trợ giúp. Ngô huyện bởi vì khu vực cùng thông lộ quan hệ, luôn có thể so với so sánh trước nhận được một ít nạn dân, một này mười ngày nạn dân môn cũng có cố định xử lý điểm, hết thảy cũng không tệ.

          Hoa Đỉnh Văn đối vị này Trương đại nhân chính là phá lệ tôn sùng, vị này nhìn vui tươi hớn hở rất không có một giá trung niên quan viên tuyệt đối là một người có năng lực. Chỉ là lập tức muốn vào giữa hè, thủy nếu lui liền dễ dàng đưa tới bệnh dịch, lại đến lại là mùa thu, xem ra Tây Nam vùng đoán chừng là muốn viên bi không thu, lại có một mùa đông cùng một một thời kì giáp hạt mùa xuân, nhưng thật là muốn chết.

          Hoa Đỉnh Vũ trấn an nói: “Bây giờ còn khó mà nói, có thể sẽ không tệ như vậy.”

          Hoa Đỉnh Văn thở dài một tiếng, cau mày nói: “Ta còn nhỏ không phải từng cùng sư phụ đi qua lần thứ nhất Tây Phương? Đã từng được chứng kiến dịch bệnh lợi hại, thành trấn lý khá tốt, dã ngoại lý ngoại trừ chết nhanh cùng đã chết, kiện toàn một một đều không có. Người cùng động vật thi thể khắp nơi đều là,  hương vị cùng đáng sợ tình cảnh, chỉ là muốn đứng dậy khiến cho đầu người da run lên. Ta vô luận như thế nào là không hy vọng trong lúc này biến thành như vậy, cho nên dù cho chỉ có một chút lực lượng, cũng hi vọng có thể làm những thứ gì.”

          Đường Dần cười nói: “Hoa thái y quá mức khiêm tốn, nơi này có ngài tại, Trương đại nhân không biết nhiều yên tâm đâu.”

          Hoa Đỉnh Văn cũng cười cười, những ngày này hắn không ít bị người nọ kéo đi mở mộtc loại phương thuốc.

          Đường Dần nói: “Những ngày này ta cũng vậy đi phụ cận đi đi, phụ cận thu hoạch bị hao tổn không nghiêm trọng lắm, nghĩ đến nếu như khí hậu biến được, luồng thứ nhất thu hoạch không phải vấn đề lớn, đối trợ giúp nạn dân cũng có chút ích dùng. Chỉ là đê đập chữa trị vẫn đang chậm chạp, cũng may gần nhất Vũ Thủy đã biến thiếu, cũng không có yêm được lợi hại hơn. Nhưng xem Tây Nam càng ngày càng nhiều nạn dân, nghĩ đến bọn họ chỗ đó tình huống phi thường không tốt.”

          Vệ Đình sắc mặt nghiêm trọng gật đầu: “Đâu chỉ không tốt, là phi thường không tốt. Tây Nam tất cả phủ huyện, gặp tai hoạ là không thiếu, ta chỉ là nghe hạ xuống, cũng đã có đến tất cả bốn năm một bất đồng địa phương nạn dân. Mà bọn họ phần lớn cũng không có tại phủ Tô Châu bên ngoài địa phương tìm được hữu dụng trợ giúp, gầy đến da bọc xương không nói, cũng có không thiếu ngã bệnh. Nghe nói có nhiều chỗ nhiều, nạn dân có thể được đến thích đáng an trí, mà một ít không xong địa phương, quan viên căn bản cũng không để ý tới, thật sự là cửa son rượu thịt thối, đường có quỷ chết đói rồi.”

          Hoa Đỉnh Vũ nhăn lại   lông mày, hắn thân là giám thị thiên hạ quan viên Cẩm y vệ quan viên, đối loại sự tình này tự nhiên là có thể ngờ tới. Nhưng loại người này trừ chi vô cùng, hơn nữa đang hỏi đề không có bộc phát trước, phần lớn cũng đều màu xám xử lý. Chỉ có ngay tại lúc này, mới sẽ cho người cảm thấy những người này thật sự sớm đáng chết rồi.

          Hoa Đỉnh Văn là biết rõ của hắn, nói: “Gần đây tình hình tai nạn tấu chương vẫn luôn có đưa lên, hoàng thượng định sẽ không bỏ mặc, chúng ta làm tốt phần trong việc là tốt rồi. Chỉ là Đường huynh, Đường gia dọn nhà một chuyện, khả năng muốn hoãn một chút.”

          Đường Dần cười: “Đây là tự nhiên, loại khi này, chính là đuổi ta đi, ta cũng không thể đi.” Hắn là không có làm quan, nhưng hắn làm làm một người có công danh có tiếng nhìn qua sĩ tử, đối dân chúng tự nhiên nhiều một phần quan tâm, hơn nữa Đường gia làm quen việc thiện, ở phía sau không duỗi ra viện thủ, cũng không phải là bọn họ biết làm chuyện.

          Bốn người vừa hàn huyên một hồi, cảm thấy Trương đại nhân cùng Tri Phủ hành vi cũng không tệ, không có gì cần bọn họ nhúng tay, cũng liền quyết định tĩnh quan tình thế phát triển. Âm thầm, Hoa Đỉnh Vũ phát ra không ít mật tín đi ra ngoài, Hoa Đỉnh Văn Tắc cũng viết không ít, Đường Dần cùng Vệ Đình một một chuẩn bị vật tư một một tiếp tục tìm hiểu tin tức, đều tự đều không nhàn rỗi.

          Duy nhất nhàn rỗi Đường Thân, ngủ một hồi, bị động tĩnh bên cạnh giựt mình tỉnh lại.

          Đầu giường ngồi người, là ở trong vòng vài ngày gầy gò già nua rất nhiều Khâu thị.

          Khâu thị mặc dù không phải mỹ nhân, lại cũng có được Giang Nam cô gái dịu dàng thanh tú, ngoại trừ ngũ quan không đủ diễm lệ, bề ngoài của nàng luôn luôn là vừa vặn xuất chúng. Chỉ là ngắn ngủn vài ngày, liền trở nên như vậy tiều tụy gầy gò, thấy Đường Thân từng đợt đau lòng. Chống thân thể muốn ngồi dậy, lại bị Khâu thị đè lại.

          Khâu thị đưa hắn chăn mền đắp kín, nhẹ nói: “Ngươi bệnh, ngoan ngoãn nằm dưỡng bệnh mới là.”

          Đường Thân trát trát nhãn tình, gật gật đầu bất động, chích mở to con mắt xem nàng. Khâu thị duỗi ra sáng bóng không hề xíu xiu bàn tay tại nhi tử trên trán nhẹ nhàng vuốt ve, nhỏ giọng hỏi hắn dưỡng bệnh tình huống, có hay không phát sốt, trên người có đau hay không, có hay không lại hộc máu, Hoa thái y nói như thế nào, từng bước từng bước tinh tế hỏi   khắp. Tìm được hắn tuy nhiên bệnh phát, nhưng chỉ cần tiếp tục dưỡng, cũng không ảnh hưởng quá nặng thì mới thoải mái cười cười.

          Đường Thân hốc mắt nóng lên, lôi kéo tay của nàng nhẹ nói: “Nương, con trai của là bất hiếu.”

          “Đứa.” Khâu thị con mắt đồng dạng ướt át, lại cười nói: “Ta nuôi ngươi những năm này, ngươi hiếu bất hiếu, nương có mắt, vẫn luôn nhìn đâu. Con của ta là đệ nhất thiên hạ hiếu tử, là ta bảo bối nhất kiêu ngạo nhất con trai của .” Xem Đường Thân nước mắt chảy xuống, Khâu thị xuất ra khăn tinh tế lau đi, vuốt trán của hắn nhẹ nói: “Ngươi cũng đừng quái cha mẹ, chúng ta chưa thấy qua quen mặt, chỉ là sợ ngươi có hại chịu tội.”

          Đường Thân liều mạng gật đầu, hắn biết đến, cha mẹ cũng là vì chính mình nghĩ.

          “Nương ở một bên nhìn, Hoa đại nhân đối với ngươi cực kỳ dụng tâm, xem ra là thiệt tình đối với ngươi tốt. Chuyện của mộtc ngươi, ta không muốn nói thêm một gì, chích ngóng trông mộtc ngươi rất tốt thôi. Nhưng cha ngươi bên kia… Sợ là có chút khó.” Khâu thị đau nhi tử, chỉ cần nhi tử được, cùng nam nhân tại một khối vẫn là cùng nữ nhân thành thân, nói thực ra nàng có thể không quan tâm. Hơn nữa nhìn Hoa thái y cùng Đường Dần bọn người đối đãi hai người bộ dáng, hiển nhiên đối với bọn họ tại một khối chuyện cũng không phản đối, thậm chí còn rất vui mừng gặp hắn thành. Nàng không phải người ngu, biết rõ nhi tử tìm người đối với hắn nhất định là tốt. Hơn nữa cho dù không có những người này thái độ, chỉ là nhìn đến nhi tử thổ huyết, nàng liền quyết định không truy cứu! Một gì đều so ra kém nhi tử sống lâu trăm tuổi quan trọng hơn!

          Chích là mình có thể vì con trai của   nhượng bộ, đường Nghiễm Đức lại khó mà nói. Trượng phu tuy nhiên nhu nhược, nhưng lại vô cùng có lòng dạ, tăng thêm những năm này vinh nuôi, ở đâu lại có thể chịu được như vậy tức cùng chống đối, giận ngất đầu về sau đem nhi tử tất cả đẹp mắt đều từ bỏ nhìn không thấy rồi, chỉ nhớ rõ hắn bất hiếu cùng đại nghịch bất đạo. Khâu thị nghĩ khuyên, lại bị dạy dỗ trở về, giận dữ cùng trượng phu sảo một trận, đến xem con trai.

          Đường Thân nghe xong dở khóc dở cười, lắc tay của mẫu thân: “Nương, cha chỉ là cũ kỹ   chút ít, việc này ở kinh thành, kỳ thật thông thường. Chúng ta chờ một này tai nạn quá khứ, đem đến Kinh Thành ở mấy ngày này về sau, cha thói quen cũng thì tốt rồi. Ta tất nhiên sẽ không cùng đỉnh vũ tách ra, cha yêu thương ta, sớm muộn gì sẽ tiếp nhận.”

          Khâu thị tức giận đến vê hắn thoáng một: “Ngươi nha, sẽ cầm của chúng ta yêu thương đương dựa, sớm muộn gì bị ngươi hao tổn xong rồi.”

          Đường Thân cười tiếp tục vung tay của nàng, Khâu thị nhìn nhi tử mặt tái nhợt cùng nụ cười sáng lạn, tâm cũng mềm nhũn. Dịch được của hắn góc chăn nói chút ít tri kỷ lời mà nói…, cũng đã hỏi rất nhiều Hoa Đỉnh Vũ chuyện, nhìn nhi tử khuôn mặt hạnh phúc, Khâu thị biết rõ nàng lần này quyết định, đích thị là đúng vậy.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Nhớ rõ đại lạo sau khi được thường môn có đại hạn, thật sự là bi thúc. Ta là trong thành thị lớn lên cục cưng, chưa thấy qua Hồng lạo, cũng chưa từng thấy qua khô nứt ruộng đồng, nhưng suy nghĩ một chút, chuyện như vậy tại hiện đại cũng làm cho bởi vì chi lo nghĩ, huống chi tại cổ đại, thật là khiến người sợ hãi tai nạn nha.

          Nói đến đại lạo, ta chưa thấy qua Hồng lạo, nhưng ta đã thấy trong thành thị lạo! Cống thoát nước là thành thị lương tâm nha! Lương tâm nha! Lương tâm nha! Lương tâm của mộtc ngươi đi đâu?

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s