Cấm ái: Ngưu Lang đừng chạy – Ep 6


Chính văn đột nhiên xuất hiện. . .

Đột nhiên xuất hiện… Văn 549308

Không biết như thế nào ? Mới vừa rồi còn hùng hổ nam nhân giờ phút này lại ngã trên mặt đất, ôm cánh tay của mình, vẻ mặt thống khổ tướng! .

Cẩn thận vừa thấy, âu dương diệp chính chộp lấy cánh tay, đứng ở phía sau mình, kia tuyệt mỹ trên mặt thoáng hiện Ti Ti không rõ cười… Kia cười, là như vậy làm cho người ta mao cốt tủng nhiên… Chân của hắn hạ, cặp kia Italy tinh khiết thủ công chế tác Âu hãy giày da hạ, nam nhân một bàn tay bị áp ở dưới mặt…

“Ha ha! Ngươi thật là to gan? Ngay cả ta âu dương diệp muốn người cũng dám động?” Âu dương diệp cười cười, đưa tay vuốt ve chính mình này kiên tóc dài, kia quyến rũ bộ dáng, chút nhìn không ra Ti Ti phẫn nộ lữu!

Người khác không biết, nhưng là, duyệt phong biết; giờ phút này âu dương diệp, đang đứng ở cực độ phẫn nộ trung, ở gặp được sự tình thì hắn càng là cười đến đắc ý, cười đến vui vẻ, liền đại biểu hắn càng là phẫn nộ… Nhiều năm như vậy , vẫn là như thế này! Chỉ có hắn hiểu biết nhất hắn…

“Âu… Âu dương diệp?” Béo nam nhân trừng lớn mắt, miệng há lớn.

Hắn như thế nào xui xẻo như vậy! Nhưng lại chọc phải âu dương diệp? Người nam nhân này, là toàn bộ A thị các phương diện thực lực gần với Lãnh Phong Khiếu nam nhân! Không có ai biết hắn bối cảnh, lai lịch của hắn! Đoản trong thời gian ngắn, khiến cho nghiệp giới người đối hắn đều bị biết được… Xem ra, chính mình thật là không hay ho xuyên thấu !

“Tiểu Phàm? Không có việc gì đi?” Âu dương diệp vươn một bàn tay sờ sờ Giang Tiểu Phàm mặt, tay kia thì một phen lao quá Giang Tiểu Phàm bả vai, lãm ở trong ngực của mình, trong mắt lộ vẻ đau lòng!

“… Ách… Không có việc gì!” Giang Tiểu Phàm đánh rượu , cười cười.

Ha! Nguyên lai này biến thái cũng có như vậy có thân sĩ phong độ thời điểm nga! Ừ! Hắn này tư thế thật sự là khốc nha! Nhưng là, cho dù là như thế này, cũng không thể nhân cơ hội chiếm tiện nghi a văn?

“Buông tay!” Giang Tiểu Phàm thực không khách khí đẩy ra nắm cả chính mình bả vai đích tay, hắn không thích trừ bỏ Lãnh Phong bên ngoài người chạm vào chính mình, như vậy làm cho hắn toàn thân đều không được tự nhiên…

“Ha ha! Hảo!” Âu dương diệp cũng không tức giận, ngược lại cưng chìu nịch cười, lập tức buông cánh tay.

“… Ách… Tạ… Tạ!” Giang Tiểu Phàm dương dương thủ, thật sự là choáng váng nha! Ngay cả câu giống dạng trong lời nói đều nói không rõ ràng !

Âu dương diệp tuy rằng cười, nhưng là như trước không có buông ra chính mình dưới chân cái tay kia chưởng, chỉ thấy mắt của hắn mâu hiện lên một tia ngoan tuyệt, kia cứng rắn giày da trên mặt đất cách cái tay kia chưởng, hung hăng nghiền vài cái, ‘ răng rắc ’ tựa hồ có đồ vật gì đó ở da hắn hài để , đáy giày hạ phát ra gãy thanh âm của…

“A! ! ! !” Béo nam nhân kia bén nhọn kêu rên thoáng chốc vang vọng chỉnh tràng, mà ngay cả tràng nội lớn tiếng như vậy âm nhạc cũng không còn có thể che dấu tiếng kêu của hắn!

Người vây xem đều đổ hút một hơi khí; bàn tay của hắn cư nhiên bị hắn nghiền chặt đứt? Thật ác độc, thật là lợi hại nam nhân! Cư nhiên vừa cười một bên ngầm hạ ngoan nhiệt tình! Không phải cái thiện chủ nhi a?

“Đừng kêu! Thực ầm ỹ!” Âu dương diệp cúi đầu chán ghét nhìn một chút nam nhân, dường như không có việc gì rất đúng nam nhân nói .

Nghe được hắn thanh âm béo nam nhân, cư nhiên thật sự ôm miệng mình, không để cho mình phát ra một tia thanh âm đến! Hắn hiện tại xem như đã biết, này người tướng mạo tuyệt mỹ nam nhân, nhìn như cười vô cùng câu người, thực quyến rũ! Nhưng là có lẽ ngay sau đó, đoạn sẽ không biết nói lại là trên người mình người nào bộ vị ?

“Phong! Xóa hắn hội viên cấp bậc, vị tiên sinh này không thích hợp ở mị lưu tiêu phí, thông tri đi xuống, toàn bộ mị lưu luyến khóa, về sau nhìn thấy vị tiên sinh này đến, hết thảy không thể tiếp đãi…” Âu dương diệp quay đầu đối với duyệt phong nói xong.

“Là!” Duyệt phong gật gật đầu, này béo nam nhân, cư nhiên đối Tiểu Phàm động thủ động cước, hắn cũng không thích!

Đám người lập tức nghị luận đều;

“Vĩnh không tiếp đãi đâu? Ở mị lưu, hội viên cấp bậc tượng trưng cho thân phận! Ai! …”

“Đâu chỉ đâu! Hiện tại nghiệp giới, phàm là có thân phận mọi người là nơi này hội viên, hắn bị xóa hội viên cấp bậc, vĩnh không tiếp đãi, về sau còn như thế nào làm việc giới có mặt đâu…”

Ba người ở đám người ánh mắt nhìn kỹ trở lại chỗ ngồi.

“Còn uống sao? Không sai biệt lắm cần phải trở về đi?” Âu dương diệp cười cười, thủ lại không tự chủ được lãm thượng Giang Tiểu Phàm bả vai.

“Ân! Đem điểm ấy nhi uống xong, rượu ngon như vậy đừng lãng phí !” Giang Tiểu Phàm một tay chống đầu, bưng chén rượu liền uống lên.

Âu dương diệp cũng không có ngăn lại, uống đi! Uống đến bất tỉnh nhân sự thì tốt rồi! Như vậy ngươi tựu cũng không còn muốn hắn chứ!

Cuối cùng một chén rượu hạ đỗ, Giang Tiểu Phàm loạng choạng đứng lên.

“Đi thôi! Đi trở về, tưởng… Ngủ…” Giang Tiểu Phàm nhu nhu đầu, Lãnh Phong Khiếu bóng dáng còn tại trong đầu của mình trong đảo quanh…

“Hảo!” Âu dương diệp cũng đi theo đứng dậy.

Giang Tiểu Phàm loạng choạng đi ở phía trước, trên võ đài tình cảm mãnh liệt như lửa biểu diễn, hắn không có tâm tư đi thưởng thức.

Mại trầm trọng bước chân, đầu thật choáng váng! Như thế nào càng ngày càng hôn mê?

Không biết là ai chân bán một chút, hoặc là chân của hắn bán đến không biết ai chân, Giang Tiểu Phàm trọng tâm không xong, thân thể mạnh mẽ Hướng Tiền đánh tới.

Âu dương diệp tay mắt lanh lẹ, Hướng Tiền đại khóa từng bước, thực thích thích hợp đến đây cái Hương Ngọc ôm đầy cõi lòng.

“Không cần ngươi ôm! Phóng… Buông ra!” Giang Tiểu Phàm vô lực đẩy hắn trong ngực.

“Không cần luôn như vậy quật cường! Ta ôm ngươi đi ra ngoài, hoặc là, hiện tại, ngươi sẽ đem ta cho rằng Lãnh Phong Khiếu đi…” Âu dương diệp cau lông mày, nếu như quá làm cho hắn đem mình cho rằng hắn, cũng không có vấn đề gì…

“…” Đem hắn cho rằng khiếu sao? Làm sao có thể? Bọn họ căn bản là không có một chút nhi chỗ tương tự! Bọn họ hương vị, căn bản là không giống với!

Cũng thế! Dù sao chính mình cũng không có dư thừa khí lực đi cùng hắn tranh luận chút gì ! Cứ như vậy đi! Đầu thật choáng váng…

Giang Tiểu Phàm nhắm mắt lại, đỏ mặt, đầu cúi ở hắn trong ngực, trong lòng không ngừng hướng chính mình kể ra : mau chút ngủ đi! Đang ngủ, tựu cũng không tưởng hắn, tựu cũng không lại chịu tra tấn…

Âu dương diệp nhìn nhìn tựa vào trọng lòng ngực của mình Giang Tiểu Phàm, khóe miệng gợi lên một chút cười: cứ như vậy đi! Vẫn tựa vào bên cạnh ta…

Nhấc chân, chuẩn bị xuyên qua đại sảnh, rời đi.

“Buông hắn xuống!” Một cái lạnh như băng thanh âm quen thuộc vang lên.

Giương mắt, theo thanh âm nhìn lại, chỉ thấy Lãnh Phong Khiếu một thân hắc y đứng ở tràng nội, cau mày, ánh mắt gắt gao nhìn mình chằm chằm trong lòng Giang Tiểu Phàm! Thanh âm kia là như vậy lạnh như băng…

‘ bảo bối làm sao vậy? Làm sao có thể ở trong ngực của hắn? Đã xảy ra chuyện gì? ’ vừa tìm được chính mình bảo bối, Lãnh Phong Khiếu còn không kịp cao hứng, đã bị cảnh tượng trước mắt cấp dắt suy nghĩ.

‘ Lãnh Phong Khiếu? Hắn như thế nào đến đây? Hắn làm sao mà biết Giang Tiểu Phàm ở trong này? ’ âu dương diệp trong lòng hiện lên một tia kinh ngạc

“Nga? Là lãnh tổng a? Lãnh tổng biệt lai vô dạng a!” Âu dương diệp, lập tức quải thượng hắn chiêu đó bài thức cười, trong lòng ngay cả có ngàn phân kinh ngạc cùng khiếp sợ, cũng không thể lại Lãnh Phong Khiếu trước mặt biểu hiện ra ngoài.

Vừa mới vừa bình phục đám người, lại *** động đứng lên: Lãnh thị tập đoàn tổng tài, Lãnh Phong Khiếu đến đây? Là vì Giang Tiểu Phàm mà đến! Đêm nay cho hưng tiết mục thật đúng là không ít đâu?

Chính văn đau lòng cùng rối rắm. . .

Vừa mới vừa bình phục đám người, lại *** động đứng lên: Lãnh thị tập đoàn tổng tài, Lãnh Phong Khiếu đến đây? Là vì Giang Tiểu Phàm mà đến! Đêm nay cho hưng tiết mục thật đúng là không ít đâu?

“Ta nói buông hắn xuống! Bắt hắn cho ta!” Lãnh Phong Khiếu không để ý tới hắn kia giả mù sa mưa hàn huyên, tiến lên từng bước thân thủ sẽ đi ôm âu dương diệp trong lòng Giang Tiểu Phàm.

“Ai! Lãnh tổng? Trong tay ta không có phương tiện, ngươi muốn cái gì đã kêu phục vụ sinh cho ngươi thủ được không? Đều tính ở của ta trưông mục! … Nhưng là hiện tại, xin hãy ngươi làm cho một chút, ta muốn dẫn hắn về nghỉ ngơi…” Âu dương diệp một cái xoay người, linh hoạt tránh được Lãnh Phong Khiếu đích tay, cố ý mơ hồ không rõ nói.

“Nghỉ ngơi? … Đa tạ rồi! Người của ta cũng không nhọc đến ngươi lo lắng !” Lãnh Phong Khiếu lạnh lùng trở lại.

Tiểu Phàm làm sao có thể cùng hắn cùng một chỗ? Còn uống thành như vậy? Chẳng lẽ hai ngày này, Tiểu Phàm từ trước đến nay hắn ở cùng một chỗ? Hay hoặc là, là hắn đem hắn dấu đi? Nan quái mình tại sao tìm đều không có một chút tin tức! … Bất quá, chính mình thật đúng là không nghĩ tới, hai ngày này, Tiểu Phàm cũng không có cách mình có xa lắm không, mà là trốn được chính mình vĩnh viễn cũng không có khả năng sẽ nghĩ tới người ta trong, người kia chính là — âu dương diệp!

“Ha ha! Lãnh tổng làm sao nói? Cái gì gọi là người của ngươi? … Giống như hiện tại, hắn đã muốn rời đi ngươi rồi đó! …” Âu dương diệp híp mắt có thâm ý khác nhìn Lãnh Phong Khiếu liếc mắt một cái, không có hảo ý cười cười.

Nụ cười kia, xem ở Lãnh Phong Khiếu trong mắt, đã tràn ngập cười nhạo cùng khiêu khích, ‘ Tiểu Phàm đã muốn xa cách ta? Hừ! Làm sao có thể? ’.

“Ta hiện tại chính là đến hắn về nhà … Tiểu Phàm? Bảo bối? Tỉnh tỉnh, ta tới đón ngươi về nhà !” Lãnh Phong Khiếu cưỡng chế trong lòng lửa giận, không ở xem âu dương diệp liếc mắt một cái, cúi đầu vươn đại chưởng dịu dàng sờ; sờ trong lòng ngực của hắn Giang Tiểu Phàm mặt lữu.

Bởi vì cồn quan hệ, đỏ mặt, từ từ nhắm hai mắt, tựa vào âu dương diệp trong ngực Giang Tiểu Phàm, vốn là choáng váng đầu dị thường, mơ mơ màng màng nghe được có người kêu tên của hắn, bất an giật giật:

‘ ai ở bảo ta? Thanh âm này rất quen thuộc tất? … Trên mặt ấm áp, này độ ấm… Này dễ ngửi mùi thơm ngát vị nhân… Khiếu sao? … Làm sao có thể? Ta đã muốn ly khai hắn, hắn căn bản không có khả năng ra ngay lúc đó ở trong này… ’ Giang Tiểu Phàm hỗn Hỗn Độn độn, trong đầu suy nghĩ nhất chuỗi dài.

“Hư! …” Âu dương diệp nhíu nhíu mày, đối với Lãnh Phong Khiếu làm cái chớ có lên tiếng hình dáng của miệng khi phát âm.

Hơi thở của hắn vừa mới an ổn một chút, như vậy tranh cãi ầm ĩ khẳng định sẽ đem hắn đánh thức, huống chi, nếu hắn tỉnh lại nhìn thấy hắn, kia chính mình cố gắng chẳng phải là thất bại trong gang tấc?

“Tiểu Phàm? Ta là của ngươi gió khiếu, tỉnh tỉnh, chúng ta về nhà! … Ngươi rốt cuộc đem hắn làm sao vậy?” Lãnh Phong Khiếu căn bản không để ý tới âu dương diệp động tác, hắn muốn đánh thức hắn, làm cho hắn cùng mình về nhà, làm cho hắn trở lại bên cạnh mình…

‘ giống như, thật sự có người đang kêu chính mình đâu? Hắn nói hắn là gió khiếu! Gió khiếu! Của ta gió khiếu… hương vị… Giống như… ’ Giang Tiểu Phàm từ từ nhắm hai mắt nhu nhu đầu văn.

“Gió khiếu…” Giang Tiểu Phàm mở mông lung hai mắt, mị lưu ngọn đèn luôn như vậy ảm đạm, làm cho người ta liếc mắt một cái thấy không rõ.

“Gió khiếu! ! !” Thấy rõ trước mắt kia trương phóng đại mặt, Giang Tiểu Phàm quá sợ hãi, mở to mắt, giương miệng, nhất lăn lông lốc theo âu dương diệp trong lòng trở mình hạ đứng lên! Rượu tựa hồ cũng thanh tỉnh một nửa nhi…

Gió khiếu làm sao có thể tới nơi này? Hắn làm sao mà biết mình ở nơi này ? … Còn có, hắn đến đã bao lâu? Ra vẻ, chính mình vừa rồi tựa vào âu dương diệp trong lòng đang ngủ đi? Vẫn bị âu dương diệp như vậy ôm vào trong ngực? …

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Gió khiếu, nên sẽ không hiểu lầm cái gì chứ? … Rời nhà hai ngày, đêm khuya, mị lưu, say rượu, bị người ôm vào trong ngực… Này nhất cọc cọc, từng kiện…

A! Xong rồi! Xong rồi! Nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa không sạch…

Giang Tiểu Phàm cau mày, bối rối bắt trảo đầu của mình phát, một lòng tưởng này nên như thế nào đối Lãnh Phong Khiếu giải thích, hoàn toàn quên , là chính mình lựa chọn rời đi Lãnh Phong Khiếu chuyện …

Âu dương diệp, nhìn theo trọng lòng ngực của mình trở mình ở dưới Giang Tiểu Phàm, lắc lắc chính mình cặp kia rỗng tuếch đích tay cánh tay, như trước tao nhã luồng luồng chính mình tóc dài, kia tuyệt mỹ trên mặt, chiêu bài thức tươi cười trong hiện lên một tia mất mát; Tiểu Phàm? Ngươi rốt cuộc hay là tỉnh, xem ra… Rượu… Hay là uống không đủ…

“Là ta! Ta tới đón ngươi …” Nhìn vẻ mặt kinh ngạc trạng Giang Tiểu Phàm, Lãnh Phong Khiếu nhíu chặt mày giãn ra.

Hắn dài Lớn lên thở phào nhẹ nhõm, cất bước tiến lên, một phen kéo qua Giang Tiểu Phàm, gắt gao lãm ở trong ngực của mình. Vùi đầu ở Giang Tiểu Phàm cần cổ, tham lam duyện… Hút hắn hương vị… Này đã lâu , làm hắn ăn không vô, ngủ không thơm hương vị! … Hắn bắt lấy hắn , ở cũng sẽ không buông tay, cũng sẽ không làm cho hắn có cơ hội rời đi…

“Tiểu Phàm! Ta rốt cục tìm được ngươi …” Lãnh Phong Khiếu chôn sâu đầu, kia giàu có từ tính thì thào thanh âm của, như là ở lầm bầm lầu bầu.

“Khiếu…” Giang Tiểu Phàm nhẹ giọng kêu tên của hắn;

‘ di? Tìm được? … A! Chính mình hai ngày trước không phải ly khai hắn sao? Hiện tại đã biết dạng lại tính là cái gì? … Giang Tiểu Phàm, ngươi là ngu ngốc sao? Ngươi chỉ biết hại hắn… ’ Giang Tiểu Phàm sửng sốt, hiện tại mới muốn làm rõ ràng trạng huống.

“Không được!” Giang Tiểu Phàm cắn răng, một phen đẩy ra Lãnh Phong Khiếu, không thể, hắn không thể mềm lòng, không thể tiếp tục liên lụy hắn!

Hào : …chút nào không đề phòng Lãnh Phong Khiếu bị Giang Tiểu Phàm thôi rút lui từng bước, hắn kinh ngạc nhìn Giang Tiểu Phàm.

“Tiểu Phàm? … Làm sao vậy?” Bị đẩy ra Lãnh Phong Khiếu nhíu nhíu mày, vươn tay nhanh cầm lấy Giang Tiểu Phàm bả vai khẩn trương hỏi.

‘ thật vất vả mới tìm được ngươi, vì sao muốn đẩy mở ta? Vì sao nếu muốn nhiều như vậy… ’ Lãnh Phong Khiếu cực nóng ánh mắt gắt gao tập trung vào Giang Tiểu Phàm, trong lòng đau xót.

“Khiếu… Ngươi trở về đi! Ta… Ta…” Giang Tiểu Phàm ngẩng đầu, thình lình rất đúng thượng Lãnh Phong Khiếu tầm mắt, lập tức giống như điện giật giống nhau, bối rối quay đầu, không dám nhìn mắt của hắn.

Vì sao, mỗi khi đối mặt hắn, hắn sở ở dưới quyết tâm sẽ trở nên không chịu nổi nhất kích, hắn không dám nhìn hắn, hắn sợ! Hắn sợ nhìn đến hắn cặp kia ánh mắt đen láy trong chính mình! Hắn sợ, chính mình hội thay đổi chủ ý, hội nhịn không được lại cùng hắn cùng nhau…

“Tiểu Phàm? Hiện tại, ngươi cái gì cũng đừng nói nữa, được không? Theo ta về nhà! Trở lại bên cạnh ta…” Lãnh Phong Khiếu nắm thật chặc Giang Tiểu Phàm bả vai, cau mày, cặp kia đen bóng hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm ánh mắt của hắn, dịu dàng mà lại thâm sâu chuyện nói.

“Không được! Ta không thể… Ta chỉ sẽ cho ngươi mang đi phiền toái… Cho nên…” Tâm như thế nào khó như vậy chịu? Giống như có hai tay chính cầm lợi kiếm một đao một đao, không ngừng hướng trong thứ .

Giang Tiểu Phàm cúi đầu cúi suy nghĩ mâu, nước mắt ở trong hốc mắt đảo quanh: thực xin lỗi! Khiếu! Ta cũng tưởng, cũng tưởng cùng ngươi cùng một chỗ, vẫn luôn luôn tại cùng nhau, nhưng là… Thực xin lỗi! Ta cũng không muốn như vậy .

Chính văn mãnh thú đang lúc tranh đoạt. . .

Giang Tiểu Phàm cúi đầu cúi suy nghĩ mâu, nước mắt ở trong hốc mắt đảo quanh: thực xin lỗi! Khiếu! Ta cũng tưởng, cũng tưởng cùng ngươi cùng một chỗ, vẫn luôn luôn tại cùng nhau, nhưng là… Thực xin lỗi! Ta cũng không muốn như vậy …

Ngẩng đầu lên, nhìn nhìn trần nhà, nước mắt hay là không nghe lời chảy xuống. Hít sâu một hơi

“Âu dương diệp! Đi thôi! Đêm nay hay là muốn tiếp tục quấy rầy ngươi !” Giang Tiểu Phàm sờ sờ nước mắt, xoay người đối với âu dương diệp chua sót cười cười.

“Đừng cười ! Như vậy cười, xấu đã chết! … Ngươi muốn đánh nhau nhiễu ta bao lâu đều không quan hệ, cả đời rất tốt!” Âu dương diệp thực tự nhiên vươn ngón trỏ điểm giờ Giang Tiểu Phàm đầu, lãm lãm bờ vai của hắn.

Không biết như thế nào , mỗi khi Giang Tiểu Phàm ở bên cạnh mình, chính mình cũng nhịn không được, hội thực tự nhiên muốn thân cận hắn, cho dù hiện tại… Lãnh Phong Khiếu ngay tại trước mặt, cũng giống nhau…

Âu dương diệp thân mật động tác làm cho Giang Tiểu Phàm thân hình cứng đờ, bối rối giương mắt nhìn nhìn trước mặt mình, Lãnh Phong Khiếu kia trương đã muốn âm trầm tới cực điểm mặt, thầm kêu không tốt! Bất động thanh sắc hướng một bên xê dịch!

“Không cần dùng tay bẩn thỉu của ngươi chạm vào hắn!” Nhìn âu dương diệp nắm cả chính mình bảo bối bả vai đích tay, Lãnh Phong Khiếu sắc mặt âm lãnh, tiến lên một phen mở ra tay hắn.

“A!” Âu dương diệp cười cười lãnh a một tiếng, tuyệt mỹ khuôn mặt thượng, một tia bất khoái chợt lóe lướt qua lữu.

“Tiểu Phàm! Theo ta trở về! Lại đây!” Lãnh Phong Khiếu cau mày, phục vụ quên mình làm miệng đối với Giang Tiểu Phàm nói.

Giang Tiểu Phàm cả kinh: xong rồi! Xong rồi! Khiếu tức giận! Nói, nhận thức hắn lâu như vậy, hay là lần đầu như vậy đối với mình nói chuyện…

“Ta…” Giang Tiểu Phàm cúi đầu, hai cái ngón tay bối rối rất đúng một chút một chút, trong lòng vạn phần rối rắm…

“Lại đây! Không để cho ta nói lần thứ hai!” Lãnh Phong Khiếu cau mày, ánh mắt sắc bén thẳng tắp nhìn hướng một bên âu dương diệp, một cái cánh tay dài trực tiếp thân đến Giang Tiểu Phàm trước mặt, thanh âm so với vừa rồi càng âm lãnh vài phần.

Giang Tiểu Phàm bối rối đứng tại nguyên chỗ, thường thường chà xát chà xát thủ; như vậy gió khiếu hắn chưa từng thấy qua! Thật mạnh khí thế! Thật mạnh quyết đoán! Làm cho người ta không tự giác hội dựa theo ý tứ của hắn đi làm…

Thêm chi, vốn hắn rời đi hắn cũng không phải bởi vì không có cảm tình, cũng không phải bởi vì Lãnh Phong Khiếu đối hắn không tốt, thật sự là bởi vì này nguyên nhân của hắn… Văn.

Nhìn Lãnh Phong Khiếu âm lãnh biểu tình, Giang Tiểu Phàm rụt lui cổ, thật lâu sau… Rốt cục khiêng không được áp lực, hướng tới Lãnh Phong Khiếu phương hướng, run rẩy mại mở bước chân…

Từng bước, hai bước… Rõ ràng cũng chỉ có như vậy gần khoảng cách, Giang Tiểu Phàm dám đi rồi vài bước…

Gần, càng ngày càng gần , Lãnh Phong Khiếu vươn đại chưởng không tự giác cầm, mắt nhìn mình bảo bối từng bước một hướng chính mình đi tới, lập tức có thể bắt lấy tay hắn, đem hắn chặt chẽ trảo tiến trong lòng , Lãnh Phong hạ khiếu sắc mặt rõ ràng so với vừa rồi dịu đi rất nhiều.

‘ cứ như vậy… Lại đây đi! Trở lại bên cạnh ta, không bao giờ nữa phải rời khỏi… ’ Lãnh Phong Khiếu vươn cánh tay dài cùng đợi.

“Không cần đi qua!” Đột nhiên thanh âm của làm cho mọi người lâm vào sửng sốt.

“Không cần đi!” Âu dương diệp tiến lên một phen lao quá Giang Tiểu Phàm thắt lưng, chặt chẽ lãm ở trọng lòng ngực của mình, ánh mắt không chút nào yếu thế nhìn hướng Lãnh Phong Khiếu!

Hắn không nghĩ ở bị vây bị động trạng thái ! Hắn cũng không muốn đang chờ đợi ! Tiếp tục như vậy chờ đợi đi xuống, Tiểu Phàm, hắn con mồi, lập tức phải trở về đến người khác hoài bão! Qua hiện tại, về sau, hắn còn có cơ hội sao? Chỉ sợ rất khó chứ!

Cho nên… Hắn phải thử một chút, chẳng sợ chỉ có một chút nhi cơ hội cũng tốt! Chỉ cần có một chút cơ hội, hắn đều muốn thử xem…

Một bên một mực yên lặng không được thanh duyệt phong, nhìn âu dương diệp đột nhiên khác thường hành động, sắc mặt tối sầm lại, rõ ràng viết mất mát cùng bị thương: diệp! Vì sao? … Biết rất rõ ràng, hắn không có khả năng hội là của ngươi! … Vì sao?

Mắt thấy sắp trở lại trong tay mình bảo bối, lại bị người khác cấp cứng rắn mò trở về, nhưng lại người can đảm ôm vào trong ngực, Lãnh Phong Khiếu làm sao có thể chịu được.

Hắn nắm chặt hai đấm, trên nắm tay, kia bởi vì dùng sức mà nổi bật ra tới một mảnh dài hẹp gân mạch bộ mặt dữ tợn uốn lượn leo lên nơi tay trên lưng: tốt lắm! … Âu dương diệp! Ngươi dám ở thưởng ta Lãnh Phong Khiếu người! Hơn nữa còn là ở trước mặt của ta! … Tốt lắm! …

Hàn khí theo Lãnh Phong Khiếu trên người phát ra, khuếch tán ở bốn phía, cho dù là còn như vậy một cái lửa nóng tối không khí hạ, chung quanh độ ấm cũng tốt giống giảm xuống đến 0 độ.

Bốn phía người vây xem nhóm, không khỏi rùng mình một cái, đều long long chính mình vạt áo: ‘ nga! A! Không tốt ! Lãnh Phong Khiếu tức giận! ’

“Không cần đi! Không cần đi hắn nơi đó! … Hắn có thể đưa cho ngươi ta đều có thể cho ngươi… Hơn nữa, sẽ không so với hắn thiếu…” Âu dương diệp phủng quá Giang Tiểu Phàm mặt, hai tròng mắt nhìn thẳng Giang Tiểu Phàm ánh mắt, kia nguyên bản quyến rũ dị thường trong hai mắt chớp động còn thật sự cùng chấp nhất… Còn có chút hứa bị thương… Cùng chờ đợi…

“Ngạch… Âu dương diệp? Ngươi không sao chứ? Uống nhiều quá?” Giang Tiểu Phàm không được tự nhiên nhéo quay đầu, nghi hoặc nhìn âu dương diệp;

Này biến thái lại phát điên rồi sao? Không phải sớm nói, mình là không có khả năng hội cùng hắn cùng một chỗ sao? … Hiện tại, hắn lại là lại làm cái gì? Còn như vậy còn thật sự? … Huống chi… Còn tại gió khiếu trước mặt! … Nga! Đã quên! … Duyệt phong đã ở!

Quay đầu, nhìn nhìn luôn luôn tại một bên mặc không được thanh duyệt phong, chỉ thấy duyệt phong chau mày, trên mặt mất mát cùng bị thương đã muốn không che dấu chút nào biểu lộ bên ngoài, ngay cả xem ánh mắt của hắn đều trở nên kỳ quái!

Giang Tiểu Phàm thu hồi tầm mắt, duyệt phong nhất định rất khó quá đi? Hắn khổ tựa hồ chỉ có mình có thể thể hội! Ánh mắt kia… Cũng thế! Có thể lý giải ! … Bất quá, âu dương diệp! Này biến thái, làm ra vẻ bên cạnh mình tốt như vậy người không quý trọng, đều ở trên người mình lãng phí thời gian gì? Nhất là ở hiện tại… Mình và Lãnh Phong Khiếu chính xuất cho mấu chốt thời khắc nha? … Thật đúng là sẽ cho người tìm việc nhi nha?

“Ta là nghiêm túc…” Âu dương diệp cũng không để ý tới Giang Tiểu Phàm không được tự nhiên cùng cố ý xa cách, như trước phủng quá mặt của hắn, nhìn ánh mắt của hắn nhẹ giọng nói xong, hoàn toàn không thèm để ý đối diện, cái kia mặt đã muốn đen cùng Bao công không sai biệt lắm Lãnh Phong Khiếu…

“Ngạch…” Tình huống này? Như thế nào giống như là phim truyền hình trong cái cầu đoạn a?

Giang Tiểu Phàm nhíu mày, hắn cũng không muốn cùng âu dương diệp phát sinh cái gì cảm tình, cũng không có khả năng hội cùng hắn phát sinh cái gì cảm tình … Này nọ, nhưng là… Muốn hay không mượn cơ hội làm cho gió khiếu buông tha cho chính mình đâu? Giang Tiểu Phàm trong đầu nhanh chóng cân nhắc các loại khả năng tính.

“Cổn! Buông ra tay bẩn thỉu của ngươi!” Chỉ nghe thấy, một trận hét to sau, âu dương diệp y quyết phiêu phiêu, trên không trung hoạt ra một đạo xinh đẹp độ cong, thật mạnh về phía sau đổ đi, rắn chắc ngã ở trên sàn nhà.

Đắm chìm đang tự hỏi trung Giang Tiểu Phàm, trong đầu rối rắm vấn đề còn chưa kịp nghĩ ra kết quả đến, thân thể nháy mắt liền rơi vào rồi một cái quen thuộc hoài bão…

“Đời này! Ngươi chỉ có thể đãi ở bên cạnh ta, làm sao cũng không cho đi!” Lãnh Phong Khiếu ôm chặt Giang Tiểu Phàm thắt lưng, nhìn ánh mắt của hắn kiên định nói xong.

Hắn là như vậy còn thật sự! Là như vậy kiên quyết! Đồng dạng, là như vậy bá đạo! Làm cho người không thể kháng cự! .

Chính văn đả thương. . . Làm bằng hữu, được không?

“Đời này! Ngươi chỉ có thể đãi ở bên cạnh ta, làm sao cũng không cho đi!” Lãnh Phong Khiếu ôm chặt Giang Tiểu Phàm thắt lưng, nhìn ánh mắt của hắn kiên định nói xong.

Hắn là như vậy còn thật sự! Là như vậy kiên quyết! Đồng dạng, là như vậy bá đạo! Làm cho người không thể kháng cự!

Lãnh Phong Khiếu kia ánh mắt đen láy, giống như nhất đàm sâu không thấy đáy hồ nước, nháy mắt đem hắn bao phủ! Kia bá đạo lời nói, giống như là kia thật sâu hồ nước trong lốc xoáy, hoàn toàn đem hắn hướng kia sâu không thấy đáy đáy hồ hút đi!

Làm lý trí bị bao phủ, trong lòng, kia vẫn áp lực đã lâu nùng chuyện bị nháy mắt thích phóng đi ra, Giang Tiểu Phàm kinh ngạc nhìn hắn, đã quên hô hấp…

“Khả… Ta là nam nhân, chỉ biết cho ngươi mang đi phiền toái…” Giang Tiểu Phàm cầm lấy Lãnh Phong Khiếu ống tay áo, từ từ nói xong, một đôi mông lung trong hai mắt chớp động nhiều điểm nước mắt, làm cho người ta nhìn nhịn không được muốn hảo hảo thương tiếc một phen.

“Ta sớm nói qua! Ta không cần! … Ta chỉ muốn ngươi!” Lãnh Phong Khiếu hôn hôn Giang Tiểu Phàm cái trán, đang cầm mặt của hắn dịu dàng động tình nói xong.

Đúng vậy! Hắn không cần hắn rốt cuộc là nam nhân hay là nữ nhân? Hắn cũng không cần hắn rốt cuộc có thể cho hắn mang đi chút gì? Hắn chỉ biết là, hắn mất tích hai ngày này, hắn tưởng hắn, nghĩ đến sắp điên rồi, hắn chỉ cần hắn… Liền đơn giản như vậy!

“Ngươi thật sự là…” Giang Tiểu Phàm nghẹn ngào , hốc mắt đã muốn rốt cuộc trải qua không được hồng thủy liên tục tăng trưởng, nước mắt cùng vỡ đê hồng thủy giống nhau trào ra.

‘ nguyên lai! Lãnh Phong Khiếu, ngươi thật là lên trời phái cho ta Giang Tiểu Phàm khắc tinh! Xem ra, ta cả đời này cũng không cần muốn chạy trốn ra tay ngươi tâm … ’

Một giọt trong suốt nước mắt nhi tích lạc ở Lãnh Phong Khiếu đích tay trên lưng, hỗn loạn nhiều điểm ấm áp lữu.

“Đừng khóc…” Lãnh Phong Khiếu vươn đầu lưỡi ở tay của mình trên lưng liếm liếm, mặn mặn .

Giang Tiểu Phàm vùi đầu tới gần Lãnh Phong Khiếu trong lòng, hắn hương vị luôn có thể làm cho hắn yên ổn… Luôn có thể làm cho hắn cảm giác được an toàn.

Trầm luân đi… Cho dù chết đuối ở trong hồ, vĩnh viễn không thể xoay người… Cũng cam nguyện…

“Tiểu Phàm!” Một bên bị Lãnh Phong Khiếu đại quyền huy ngã xuống đất âu dương diệp, nhu nhu khóe miệng của mình, ở duyệt phong nâng hạ đứng lên, đang dùng ánh mắt đau thương nhìn hắn.

“Âu dương diệp! Ngươi có khỏe không? … Thực xin lỗi! Ta đại khiếu hướng ngươi xin lỗi… Cũng vì chính ta hướng ngươi xin lỗi… Thực xin lỗi!” Theo Lãnh Phong Khiếu trong lòng chui ra, Giang Tiểu Phàm đối với âu dương diệp thật sâu khom người chào.

Thiệt tình hướng hắn xin lỗi! Là chính mình lỗi, làm cho hắn vì mình như vậy trả giá, hắn đối hắn cho chính mình giúp, tự đáy lòng tỏ vẻ cảm tạ! Nếu có thể… Hắn thật sự nguyện ý cùng hắn làm bằng hữu… Cả đời bằng hữu… Văn.

“Tiểu Phàm? Ngươi lại suy nghĩ một chút? Ta có thể cho ngươi rất nhiều hắn Lãnh Phong Khiếu sở cấp không được… Tối thiểu, ta sẽ không để cho ngươi đã bị người nhà áp lực… Ta có thể rất tốt bảo hộ ngươi…” Âu dương diệp cau mày chăm chú nhìn hắn, hắn cũng không có bởi vì Lãnh Phong Khiếu lại đánh một quyền của mình mà tức giận, cũng không có nghĩ tới chỉ điểm Lãnh Phong Khiếu hoàn thủ.

Bởi vì hắn biết, cái loại cảm giác này, cái loại này người khác thưởng chính mình âu yếm gì đó cảm giác! Nếu, hôm nay đổi làm là hắn, như vậy, hắn liền không chỉ là đánh một quyền của mình đơn giản như vậy … Tương đối mà nói, Lãnh Phong Khiếu như vậy đối hắn, đã muốn xem như thực khách khí ! Điểm ấy, hắn là biết đến, cho nên… Hắn có thể lý giải Lãnh Phong Khiếu cảm giác…

“Ngươi…” Nghe được âu dương diệp trong lời nói, Lãnh Phong Khiếu vẻ mặt lạnh lùng, khuôn mặt lại đổi trở về lúc trước âm lãnh, hắn cầm quyền, tựa hồ đang cực lực ẩn nhẫn .

“Khiếu! … Đừng như vậy!” Giang Tiểu Phàm vội lan ở bên cạnh mình này đầu tần lâm bạo động bên cạnh sói.

“Âu dương diệp! Kỳ thật… Ngươi thật sự không cần thiết như vậy! Ta nói rồi, ta không thích hợp ngươi…”

“Thích không thích hợp muốn thử quá mới biết được! Không phải sao? Ngươi nhân nên cho chúng ta một cái thử một lần cơ hội!” Âu dương diệp đánh gãy Giang Tiểu Phàm trong lời nói.

“Ách… Nghe âu dương diệp! Ta là nói thật, ta thật sự không thích hợp ngươi! Ta nguyện ý cùng ngươi làm cả đời bằng hữu… Nếu ngươi nguyện ý trong lời nói…” Giang Tiểu Phàm dừng một chút tiếp tục nói:

“Kỳ thật! Có người, hắn vẫn thực quan tâm ngươi, một mực yên lặng mặc ở bên cạnh ngươi, ngươi nhân nên đưa ánh mắt phóng gần một chút… Duyệt phong, thật sự thực thích ngươi…”

Nghe được Giang Tiểu Phàm như thế nói, một bên duyệt phong, khẩn trương nhìn một chút âu dương diệp, quan sát đến hắn nhất Ti Ti biến hóa.

“Bằng hữu?” Âu dương diệp nhíu mày, cố ý xem nhẹ Giang Tiểu Phàm sở nhắc tới lời của người kia đề.

“Ân! Bằng hữu! Có thể chứ?” Giang Tiểu Phàm mở to mắt chờ mong câu trả lời của hắn, hắn thật sự rất muốn cùng hắn làm bằng hữu, bởi vì hắn phát hiện, kỳ thật hắn làm người thật sự không xấu…

Âu dương diệp rũ mắt xuống mâu, tóc dài rơi xuống, che ở hắn hơn phân nửa tuyệt mỹ khuôn mặt, cũng che ở hắn giờ phút này đau thương…

“Ân! Tốt! Ha ha!” Nửa ngày, âu dương diệp tao nhã ngẩng đầu, quyến rũ lắc lắc chính mình tóc dài, khôi phục dĩ vãng kia quyến rũ động lòng người cười, kia cười, như trước là như vậy mê người, tựa hồ vừa rồi bị thương cũng không phải chính hắn giống nhau.

“Cảm ơn!” Giang Tiểu Phàm Điềm Điềm cười, hắn có thể nghĩ thông suốt thật tốt.

“Kia theo hiện tại khởi, chúng ta chính là bằng hữu, tốt lắm bằng hữu! Về sau nếu có chuyện gì, cứ việc tới tìm ta tốt lắm!” Âu dương diệp cười cười, không tự chủ vươn thủ sờ sờ Giang Tiểu Phàm khuôn mặt,

Đầu ngón tay lướt qua Giang Tiểu Phàm da thịt, kia xúc cảm, làm cho hắn không nghĩ dừng lại, rất muốn lại liên tục đi xuống…

‘ “Đi thôi, bảo bối! Chúng ta nên trở về gia !” Lãnh Phong Khiếu thản nhiên nhìn âu dương diệp liếc mắt một cái, đối với Giang Tiểu Phàm dịu dàng nói xong.

“Ân! … Kia âu dương diệp! Cám ơn ngươi hai ngày này chiếu cố, còn có duyệt phong!” Giang Tiểu Phàm quay đầu đối với bọn họ cười cười, tùy ý Lãnh Phong Khiếu nắm cả chính mình bả vai giống cửa đi đến.

“Lãnh Phong Khiếu!” Âu dương diệp híp mắt nhìn Lãnh Phong Khiếu bóng lưng, mở miệng gọi hắn lại.

Lãnh Phong Khiếu nghỉ chân dừng lại.

“Đừng tưởng rằng, như ta vậy chính là bỏ quên Tiểu Phàm! Ta chỉ là tôn trọng Tiểu Phàm lựa chọn của mình, dưa hái xanh không ngọt đạo lý, ta còn là biết ! Nhưng là, nếu… Ngày nào đó, ngươi phụ hắn, ta nhất định trước tiên đem hắn đoạt lấy đến, giấu rất xa, lần sau… Ta cam đoan, ngươi đem vĩnh viễn cũng tìm không thấy hắn…” Âu dương diệp đối với Lãnh Phong Khiếu nói.

“Ngươi không có cơ hội này…” Lãnh Phong Khiếu bỏ lại lạnh như thế lãnh một câu, nắm cả Giang Tiểu Phàm đầu cũng không = quay về ra mị lưu…

Nhìn bọn họ bóng lưng, âu dương diệp nhíu mày; Tiểu Phàm, rốt cuộc ngươi hay là lựa chọn hắn! Nếu… Ta có thể trước gặp được lời của ngươi? Có phải hay không, hiện tại, ngươi cũng đã thuộc loại ta !

Trầm mặc…

“Phong! Nhìn cái gì đấy! Đi thôi! Quay về đi ngủ đi!” Âu dương diệp dường như không có việc gì vỗ vỗ duyệt phong bả vai, sau đó cùng cái không có chuyện gì người giống nhau tiêu sái đi ra môn.

Chính văn ngọt ngào. . Cùng dục vọng. .

Vừa bước ra mị lưu, một cỗ Hàn Phong đánh úp lại, Giang Tiểu Phàm lắc đầu, không khỏi rùng mình một cái, lấy tay long long vạt áo, vừa rồi rượu nhiệt tình bị này Hàn Phong như vậy nhất thổi, trong nháy mắt toàn bộ dâng lên.

“Mặc vào! Đừng bị cảm!” Lãnh Phong Khiếu cởi áo khoác của mình phi ở vai hắn thượng.

“Ân!” Gật gật đầu, tựa vào Lãnh Phong Khiếu trong lòng.

Hắn áo khoác hảo ấm áp, chính mình sở quen thuộc hương vị bao vây toàn thân, hảo thư thái…

Xe ở ban đêm ở ngã tư đường chạy như bay, xuyên qua ở các cao lầu Cao ốc trong lúc đó lữu.

Vào đông đêm, tối đen lại mang theo nồng đậm hàn khí, không biết có bao nhiêu người đang ở bởi vì thương tâm mà trắng đêm không ngủ! Lại có bao nhiêu người bởi vì cao hứng, mà hưng phấn không có một tia khốn ý.

Trong biệt thự đèn đuốc sáng trưng, quản gia cập người hầu nhóm chính chỉnh tề xếp thành hàng đứng ở đại môn chỗ, tuy là rạng sáng, bọn họ người người như trước thần thái sáng láng chút nhìn không ra mỏi mệt.

Từ Giang Tiểu Phàm sau khi rời đi, hai ngày này, Lãnh Phong Khiếu tựa như một cái núi lửa Bạo Long giống nhau, động bất động liền phát hỏa! Bọn họ khắp nơi lo lắng đề phòng, sợ một cái rất nhỏ vô ý mà chọc giận lão bản của mình, làm cho chính mình bát cơm khó giữ được! Toàn bộ biệt thự không khí đều trở nên áp lực phi thường văn!

Theo lão bản rưỡi đêm hấp tấp xuất môn sau, bọn họ cũng không có nghỉ ngơi, đều làm chính mình bản chức công tác, so với từ trước càng thêm cẩn thận…

Hiện tại tốt lắm, nghe nói lão bản đón trở về Giang Tiểu Phàm, cái kia duy nhất có thể ức chế chính mình lão bản này Địa Ngục Tu La giống như mặt lạnh giết thần nhân, bọn họ thật to thở dài nhẹ nhõm một hơi! Ngày lành lại hội trở lại bọn họ bên người …

Hào xe từ xa đến gần, người hầu đều sửa sang lại chính mình quần áo, dùng tiêu chuẩn lễ nghi đứng tư cung kính nghênh đón ở nơi nào!

“Bảo bối! Về nhà !” Lãnh Phong Khiếu dừng lại xe, xoay người phủng quá bên người này tựa vào chính mình trên vai ngủ Giang Tiểu Phàm mặt, nhẹ nhàng vừa hôn, nỉ non rất đúng hắn nói xong.

“Ân? … Nga! Đến?” Giang Tiểu Phàm ngồi ngay ngắn, xoa mắt.

“Ha ha! Lười bất động? Muốn ta ôm ngươi lên lầu?” Lãnh Phong Khiếu mở cửa xe, đứng ở xe ngoại, đối với như trước ngồi ở bên trong xe bất động Giang Tiểu Phàm cười cười.

“Ngạch… Không cần…” Giang Tiểu Phàm lời còn chưa nói hết, thân thể liền rơi vào rồi kia rắn chắc rộng lớn hoài bão.

“Lão bản! Phàm thiếu gia!” A văn cùng mọi người cung kính cúc cung.

Nhìn bọn họ thân mật xuống xe, người hầu nhóm hé miệng dục cười:

“Hắc! Đón đã trở lại đâu? Hảo thân mật nga! Dùng ôm !” Không biết là người nào không sợ chết nữ giúp việc đột nhiên toát ra một câu như vậy.

Thanh âm không lớn không nhỏ, vừa vặn mọi người có thể nghe được!

“Uy ! Uy ! … Lãnh Phong Khiếu ngươi phóng ta xuống dưới! Bọn họ đều nhìn đâu?” Nghe được tiếng nghị luận Giang Tiểu Phàm, mặt đỏ lên kêu sợ hãi kháng nghị .

“Ha ha! Theo bọn họ nhìn lại! Buông đến ngươi lại hội chạy trốn! …” Lãnh Phong Khiếu cười cười, ôm hắn đi nhanh đi về phía trước.

“Ngạch… Chạy trốn? Ta cũng không phải tiểu Cẩu! … Uy ! Hỗn đản! Phóng ta xuống dưới! Đừng tưởng rằng ngươi bộ dạng tráng liền rất giỏi…” Giang Tiểu Phàm giãy dụa không có kết quả sau, lớn tiếng kháng nghị .

“Ha ha! … Trong bảo khố Bối Nhi tinh lực cũng thật dư thừa đâu… Ha ha…” Lãnh Phong Khiếu dương tuấn mi, tiếng cười kia vang vọng toàn bộ biệt thự.

Tiếng cười kia? Là bọn hắn cái kia băng sơn lão bản sao? Trước sau biến hóa như thế nào nhanh như vậy? Xem ra a, hay là sức mạnh của ái tình đại a! Người hầu nhóm đều với nhau xem liếc mắt một cái, đồng thời hữu cảm nhi phát.

A văn ngẩng đầu nhìn một mảnh tối đen Thiên Không, đột nhiên rất là cảm khái: đều nói thế gian vạn vật sinh sôi tương khắc, xem ra thật đúng là là như vậy đâu!

Này không, phía trước này từng nổi danh Lãnh Mạc vô tình nam nhân, nay, cư nhiên vì khác một người nam nhân mà phát cuồng!

Tại kia cái nam nhân mất tích trong thời gian, hắn bạo động! Hắn tinh thần sa sút! Hắn bất lực! Hắn suy sút… Tất cả mọi người xem ở trong mắt!

Nay, cái kia nam nhân bị hắn đêm khuya tìm về, tiếng cười của hắn là như vậy sang sảng! Cả người đều tinh thần không ít! Xem ra hắn đối hắn thật đúng là động thật đâu!

Vừa tắm rửa xong Giang Tiểu Phàm, toàn thân cận vây quanh một cái khăn tắm, theo trong phòng tắm đi ra!

Hắn quang trên thân, trên tóc còn giọt thủy châu nhi, kia da thịt trải qua hơi nước lễ rửa tội, chính trắng trong lộ ra hồng, trên lồng ngực hai điểm nhi hồng Mai kiều diễm ướt át, theo hô hấp mà lên hạ phập phồng , giống nhau ở mời người khác đi nhấm nháp…

Rốn phía dưới, cái kia không Lớn lên khăn tắm hạ bao vây lấy kia vểnh cao mông cánh hoa nhi, hắn xích chân, kia tiêm Lớn lên đùi đẹp, da thịt như lúc ban đầu sinh trẻ con giống như trơn mềm, không có nam nhân khác kia ồ ồ tóc gáy.

Trong suốt thủy châu nhi theo kia tuyết trắng đùi nội sườn chảy xuống, một giọt… Một giọt… Này liêu nhân cảnh tượng, làm cho người mơ màng…

Rưỡi tựa vào đầu giường Lãnh Phong Khiếu trước mắt sáng ngời, không tự giác nuốt nuốt nước miếng, chỉ xem, bụng dưới cũng đã bắt đầu khô nóng;

Khá lắm câu người tiểu yêu tinh! Chỉ xem thân thể hắn, cũng đã đem mình tra tấn thành như vậy!

Đêm nay nhất định phải hảo hảo trừng phạt một chút hắn, nhất định phải làm cho hắn bồi thường đã biết hai ngày ‘ tổn thất ’! Lãnh Phong Khiếu ngoéo một cái khóe môi, trong lòng âm thầm nghĩ.

“Khiếu? Ngươi ở nhìn cái gì?” Giang Tiểu Phàm xoa xoa tóc, đi ra bên giường ngồi xuống.

“Ta ở… Nhìn ngươi…” Lãnh Phong Khiếu một phen kéo qua Giang Tiểu Phàm thân thể, đặt tại trong ngực của mình.

Vừa tắm rửa xong hắn, toàn thân tản ra mê người mùi thơm ngát, làm cho người ta nhịn không được muốn phác đi lên, này tiểu yêu tinh! Chính mình xem như hoàn toàn bái ở hắn quả lựu khố hạ.

“Bảo bối? Ta rất nhớ ngươi… Không cần lại rời đi ta , không cần lại tra tấn ta ! Được không?” Lãnh Phong Khiếu thật sâu chôn ở hắn cổ đang lúc, nhẹ giọng nỉ non .

“Ân! … Phía trước… Thực xin lỗi! Về sau sẽ không …” Giang Tiểu Phàm hai tay đặt lên hắn rắn chắc rộng lớn lưng.

Hai ngày này, hắn vì tìm kiếm mình nhất định ăn rất nhiều khổ đi? Cả người đều gầy yếu rất nhiều, ở mị lưu, thấy hắn đột nhiên xuất hiện, mình là như vậy vui sướng!

Thấy hắn kia trương tuấn mỹ dị thường mặt, bởi vì tìm được chính mình mà cao hứng, nhưng là kia cao hứng khuôn mặt trong lại hỗn loạn Ti Ti mỏi mệt, lòng giống nhau là bị cái gì vậy hung hăng va chạm một chút giống nhau, rầu rĩ … Đau đau …

Khi hắn đối với mình nói xong câu kia ‘ ta nói rồi, ta chỉ muốn ngươi! ’ thời điểm, chính mình thật vất vả mới võ trang lên tâm, cũng bởi vì hắn một câu mà dễ dàng tan rã… Ta chỉ muốn ngươi…

Nguyên lai, chính mình thật không có biện pháp làm được rời đi hắn…

Nhưng là, về sau sẽ không ! Sẽ không ở làm cho hắn như vậy mệt, nếu, mình ở bên cạnh hắn, thật có thể đủ làm cho hắn an tâm trong lời nói… Như vậy, chính mình như thế nào cũng sẽ không lại rời đi…

“Không cần nói xin lỗi… Ngươi chỉ phải nhớ kỹ, ta chỉ cần có ngươi tại bên người là tốt rồi, cái khác, cái gì đều không quan trọng…” Lãnh Phong Khiếu nỉ non .

Vươn đầu lưỡi, ở hắn vành tai nhi thượng đánh vòng nhi, hai tay cố ý ở hắn xích 囧 trên thân đi lên quay về vuốt phẳng… Kia mũi đang lúc, cực nóng hơi thở phun ở da thịt của hắn thượng, Tô Tô ma ma, cảm giác khác thường lan tràn toàn thân…

“Đừng! Đừng liếm nơi đó, rất ngứa…” Giang Tiểu Phàm oai đầu, vành tai nhi, là hắn nhất mẫn cảm địa phương, chỉ cần Lãnh Phong Khiếu nhất chạm vào nơi đó, hắn liền chịu không nổi.

Lãnh Phong Khiếu hiển nhiên đã sớm biết hắn mẫn cảm chỗ, cho nên, mỗi lần, khi hắn *** nan bình thời điểm, đều đã trước hết theo hắn vành tai nhi xuống tay, thường thường rất dễ dàng có thể thành công.

“Ha ha! Ngứa sao? Kia nơi này đâu?” Lãnh Phong Khiếu xấu xa cười, đầu lưỡi từ vành tai nhi chạy đến trước ngực của hắn, đại chưởng không chút khách khí bao trùm trong lòng thiên hạ kia sưng không chịu nổi phân thân.

Giờ phút này, trong lòng ngực của hắn Giang Tiểu Phàm đã muốn hô hấp dồn dập, trên mặt bắt đầu nổi lên mê người ửng hồng…

“Ha ha! Như vậy liền phản ứng mạnh như vậy liệt ? Xem Lai Bảo Bối Nhi cũng rất muốn ta đâu!” Lãnh Phong Khiếu chui đầu vào Giang Tiểu Phàm trước ngực, câu môi xấu xa cười.

“Ngô! … Không nghĩ tiếp tục liền cút đi!” Giang Tiểu Phàm đỏ mặt nhìn hắn, hơi tức giận nói.

Người nào nha! Đi lên ngay tại người ta trên người điểm một bó to hỏa, hơn nữa lửa này thế có thể nói là tới thế rào rạt, làm cho hắn sắp chiêu không chịu nổi !

Mà hắn, này đầu sỏ gây nên, cư nhiên chỉ lo trêu đùa chính mình, theo đuổi mình ở nơi này khô cạn, tùy ý đại hỏa : hỏa hoạn đốt cháy!

“Ha ha! Trong bảo khố Bối Nhi sốt ruột ?” Lãnh Phong Khiếu cười đến hơn vui vẻ .

“…” Giang Tiểu Phàm từ từ nhắm hai mắt, ngửa đầu, hai tay gắt gao cầm lấy sàng đan, không ở trả lời.

“Tiểu Phàm! Ngươi cái câu người chết không đền mạng tiểu yêu tinh! Đêm nay… Ngươi cần phải hảo hảo bồi thường ta…” Nói xong Lãnh Phong Khiếu cư trú đè ép đi xuống…

Giường lớn thượng, tràn ngập mồ hôi cùng *** hương vị.

Lãnh Phong Khiếu giống như một đầu khát khao đã lâu mãnh thú bình thường, hồng suy nghĩ mâu, tàn sát bừa bãi khống chế chính mình dưới thân con mồi.

Điên cuồng nếu như bọn họ, hoàn toàn không có chú ý tới, gối đầu hạ, Giang Tiểu Phàm đích tay cơ, bởi vì lọt vào bọn họ kịch liệt vận động va chạm, chính không tiếng động gọi dãy số

Cư dân khu trong, Trữ Đào nằm ở trên giường, trằn trọc, thật sự khó có thể nếu như miên.

‘ Tiểu Phàm? Ngươi rốt cuộc trốn được chỗ nào đi? Vì sao không tới tìm ta? Ta là như vậy lo lắng ngươi? …

Chẳng lẽ ta ở trong lòng ngươi cái gì cũng không phải sao? Ta đối với ngươi tâm, ngươi biết không?

Tuy rằng mỗi lần, ta đều là vui cười nói với ngươi ‘ Tiểu Phàm, ta rất thích ngươi ’ … Nói, nhưng là, ngươi biết không? Đây không phải là vui đùa, đó là thật sự thích!

Vì sao, trường học rất nhiều người cũng biết, mà ngươi nhưng không biết? Ngươi rốt cuộc là thật sự không biết, hay là cố ý chứa hồ đồ?

Ta càng ngày càng không hiểu ngươi … ’ Trữ Đào ngửa đầu nhìn trần nhà, lồng ngực nội bị một loại không hiểu cảm xúc sở dính đầy.

“Tiểu Phàm? Ngươi rốt cuộc muốn để cho ta làm sao bây giờ?” Nhu nhu hỗn độn tóc, xoay người đứng lên, dựa vào làm ở đầu giường.

“Ai! …” Lại là một tiếng bất đắc dĩ thở dài.

Châm một điếu thuốc, hung hăng hút thượng một ngụm, sau đó đối với trần nhà dài Lớn lên phun ra sương khói cảm Giác Chân là không sai.

Yên, thật sự là đồ tốt, có thể tạm thời làm cho người ta quên phiền não!

‘ chính mình là lúc nào bắt đầu mê luyến thượng nó đâu? … Hình như là tại kia thứ, chính mình trong lúc vô tình thấy cái kia nam nhân ôm Tiểu Phàm hôn môi thời điểm đi? Cái kia thời điểm… Trong lòng mình tư vị… ’ Trữ Đào mặt nhăn nhíu, suy nghĩ bay xa.

“Đinh!” Chuông điện thoại đột nhiên vang lên, kéo suy nghĩ của hắn.

Chính văn điện thoại nghe trộm

Điện thoại nghe trộm văn 549308

Yên, thật sự là đồ tốt, có thể tạm thời làm cho người ta quên phiền não!

‘ chính mình là lúc nào bắt đầu mê luyến thượng nó đâu? … Hình như là tại kia thứ, chính mình trong lúc vô tình thấy cái kia nam nhân ôm Tiểu Phàm hôn môi thời điểm đi? Cái kia thời điểm… Trong lòng mình tư vị… ’ Trữ Đào mặt nhăn nhíu, suy nghĩ bay xa.

“Đinh!” Chuông điện thoại đột nhiên vang lên, kéo suy nghĩ của hắn lữu.

“Ai đã trễ thế này còn gọi điện thoại đến?” Trữ Đào buồn bực than thở .

Bắn đạn khói bụi, nắm lên trên bàn đích tay cơ, vừa thấy biểu hiện tần, kích động vạn phần.

“Uy ! Tiểu Phàm? Ngươi rốt cục nhớ tới ta sao?” Trữ Đào tiếp theo điện thoại, hưng phấn nói.

“…” Trong điện thoại không có chờ mong đáp lại.

“Uy ? Tại sao không nói nói? Tiểu Phàm? Tiểu Phàm?” Trữ Đào nóng nảy, đối với điện thoại kêu to.

“Ngô… Ân…” Điện thoại truyền đến kỳ quái thanh âm của văn.

Nghe được thanh âm, Trữ Đào trong lòng lộp bộp một chút: thanh âm này? … Là Tiểu Phàm ? Thanh âm này? … Đối với một cái đã muốn năm mãn 18 tuổi trẻ tuổi tiểu hỏa đến giảng, hắn lại làm sao có thể không rõ đây là cái gì thanh âm!

Chính là, hắn không thể tin được, hắn không thể tin được này thanh âm ra bản thân Tiểu Phàm trong miệng!

Trữ Đào lăng lăng đứng tại nguyên chỗ, điện thoại như trước gắt gao đặt tại lổ tai của mình giữ: lại nghe một chút đi! Có lẽ không phải Tiểu Phàm thanh âm của cũng không nhất định a?

“Ngô! … Ân… Khiếu! Khinh, nhẹ chút, ta mau chịu không nổi … Ân…” Giang Tiểu Phàm quỳ nằm úp sấp ở trên giường, hai tay gắt gao cầm lấy sàng đan, thở hào hển.

“Liền chịu không nổi ? Ân? Thế này mới lần thứ hai mà thôi! … Ta nói rồi, đêm nay, ngươi muốn hảo hảo bồi thường ta…” Mồ hôi theo hắn rắn chắc tiểu mạch sắc trên lồng ngực trợt xuống, kia có mê người màu da cơ bắp theo thân thể luật động, chính tản ra nhiều điểm hào quang, mười phần nam tính nội tiết tố hương vị phát ra ở toàn bộ phòng.

Nghe này đã tràn ngập nam tính mê hoặc thanh âm của, Trữ Đào cả kinh:

Này thanh âm? Lãnh Phong Khiếu! Làm sao có thể? …

Thanh âm trong điện thoại, cũng không có bởi vì Trữ Đào kinh ngạc mà đình chỉ, kia câu lòng người phách thanh âm của, vẫn như cũ theo điện thoại bên kia truyện tới…

“Khiếu! Ân… Rất… Quá sâu …” Một cái nhu nhược thanh âm của vang lên, thanh âm kia săm Tư Tư thở dốc.

“Tiểu Phàm! … Của ta trong bảo khố Bối Nhi! … Ngươi thật chặc, quả thực… Quá tuyệt vời…” Nam nhân mang theo thật mạnh tiếng thở dốc nói.

Tiểu Phàm? Thật là Tiểu Phàm? Cái kia hiện tại chính hầu hạ ở nam nhân khác dưới thân nam nhân, thật là hắn Tiểu Phàm? … Tại sao có thể như vậy?

Thật sự nghe không nổi nữa, Trữ Đào thật mạnh cúp điện thoại, ôm đầu ngồi ở đầu giường thì thào tự nói:

“Tiểu Phàm! Không phải ly khai Lãnh Phong Khiếu sao? Tại sao lại về tới bên cạnh hắn? Hơn nữa, bây giờ còn ở…”

Trong đầu tràn đầy, hiện tại Giang Tiểu Phàm bị Lãnh Phong Khiếu đặt ở dưới thân mỵ thái…

Nhất định thực mê người đi?

Trước kia chưa từng có nghĩ tới loại này cái gì, nhưng là, hiện tại, nghe được Tiểu Phàm kia câu phạm nhân tội thanh âm của, hắn cư nhiên khống chế không được, không ngừng nghĩ hắn vừa rồi thanh âm của, trong đầu miêu tả hắn hiện tại bộ dáng…

Một cỗ không hiểu nhiệt lưu, xông vào hắn bụng, thân thể cũng bắt đầu phát táo…

Mà ngay cả giờ phút này hắn này khỏa bị bị thương phá thành mảnh nhỏ tâm, này cảm giác đau lòng cũng che dấu không được, trong thân thể chung quanh lẻn nhiệt lưu…

Loại cảm giác này quá mức mãnh liệt…

Trong đầu đột nhiên hồi tưởng lại phía trước, cái kia kêu Lý Hàng người nói như thế: ‘ ngươi chẳng lẽ không biết? Nam nhân cùng nam nhân trong lúc đó cũng có thể làm… sao? … Nếu, ta là ngươi? Như vậy, ta không chiếm được gì đó, người khác cũng mơ tưởng được… ’

Tiểu Phàm? … Ngươi rốt cuộc muốn đem ta tra tấn đến cái tình trạng gì…

Ta không cam lòng! … Ta không cam lòng, cứ như vậy bại bởi ngươi, Lãnh Phong Khiếu!

Trữ Đào cau mày, trong mắt lóe ra một tia thực tuyệt , tàn thuốc thượng hồng lượng tinh hỏa, sớm ở hắn ngón cái cùng ngón trỏ đè xuống tắt, kia nóng bỏng Hoả Tinh chước nóng trên ngón tay làn da thượng, hắn thế nhưng không có một chút nhi cảm giác được đốt đau…

ánh mặt trời theo cửa sổ sát đất rèm cửa sổ khe hở chỗ chiếu xạ tiến vào.

Giang Tiểu Phàm chính nằm úp sấp ở trên giường đang ngủ say, ánh mặt trời đảo qua hắn bạch ngọc giống như da thịt, mặt trên màu đỏ dấu hôn rõ ràng có thể thấy được, kia là bọn hắn tối hôm qua điên cuồng sau dấu vết…

Lãnh Phong Khiếu nghiêng người nằm ở bên cạnh hắn, khóe môi ôm lấy cưng chìu nịch giống như ý cười, hắn vươn ngón trỏ sờ sờ Giang Tiểu Phàm mũi, cúi người nhẹ nhàng ở trên môi của hắn nhất trác.

Cuối cùng là đem ngươi tìm trở về , bằng không ta nên làm cái gì bây giờ?

Giang Tiểu Phàm phiên liễu phiên thân, mơ mơ màng màng dụi dụi mắt.

“Ân? Khiếu! Sớm a!” Giang Tiểu Phàm duỗi lưng một cái dày nói.

“Ha ha! Là rất sớm! Cách cơm chiều thời gian còn có hảo mấy giờ đâu?” Nhìn hắn miễn cưỡng bộ dáng, Lãnh Phong Khiếu trêu tức cười cười.

Người này, thật đúng là có thể ngủ! Hiện tại đều buổi chiều hơn ba giờ, cư nhiên còn nói ‘ sớm ’? Này mơ hồ đản a!

Ha ha! Không chính là như vậy mơ mơ màng màng ngu ngốc mới làm cho mình như thế nóng ruột nóng gan sao!

“Nga!” Giang Tiểu Phàm mơ hồ gật đầu.

“A! Hiện tại đều buổi chiều tam giờ ? Ta như thế nào ngủ lâu như vậy ?” Nửa ngày người nào đó mới kịp phản ứng.

“Ha ha! Thật là sớm a? Tối hôm qua chúng ta ‘ chiến đấu hăng hái ’ một đêm, ngươi ngủ đến hiện tại liền tỉnh, xem ra còn là công phu của ta không đến vị nha! … Nếu không? Chúng ta tiếp tục?” Lãnh Phong Khiếu mặt mang ý cười nắm bắt chính mình cằm, ánh mắt không có hảo ý ở Giang Tiểu Phàm kia xích 囧 trên thân thể lưu luyến.

“Ngạch… Không cần! Không cần!” Giang Tiểu Phàm tuấn mặt đỏ lên, vội vàng khoát tay áo.

Còn? Đây không phải là tương đương muốn cái mạng nhỏ của hắn nhi sao?

Hắn Lãnh Phong Khiếu công phu trên giường như thế nào, người khác không biết, nhưng là Giang Tiểu Phàm trong lòng nhưng là rất rõ ràng nha!

‘ nói, tối hôm qua rốt cuộc đến đây vài lần a? Ba lượt? Hay là năm lần?

Ai! Dù sao không nhớ rõ , ngay cả mình rốt cuộc khi nào thì ngủ cũng không biết!

Nếu không phải Lãnh Phong Khiếu tận lực dịu dàng đối đãi lời của mình? Phỏng chừng hiện tại chính mình sớm đã bị hắn kia căn cực đại đông đông cấp ép buộc thành hai nửa nhi chứ?

Bất quá, hắn công phu trên giường cũng thật không phải cái , thật là có loại làm cho người ta dục tiên dục tử cảm giác!

Có đôi khi thật sự hoài nghi, hắn thật là trừ mình ra căn bản không có chạm qua người khác sao? ’

Giang Tiểu Phàm vội lắc đầu, đã biết là đang suy nghĩ gì a? Không phải là khát khao quá độ đi?

Chính văn ngọt ngào. . 囧 囧

Ngọt ngào… 囧 囧 văn 549308

Có đôi khi thật sự hoài nghi, hắn thật là trừ mình ra căn bản không có chạm qua người khác sao? ’

Giang Tiểu Phàm vội lắc đầu, đã biết là đang suy nghĩ gì a? Không phải là khát khao quá độ đi?

“Ha ha! Trong bảo khố Bối Nhi nếu không tận hứng, chúng ta hiện tại có thể tiếp tục…” Lãnh Phong Khiếu vươn tay chỉ sờ sờ hắn trong ngực, thanh âm kia, gợi cảm, có từ tính, đã tràn ngập chọn… Đậu thành phần.

“Ha ha! Đủ, đủ, thật sự… Chúng ta hạ đi ăn cơm được không? Thật đói…” Giang Tiểu Phàm vội vàng sau này thối lui.

Sờ sờ bụng của mình, thật sự thật đói!

“Ân… Nếu như vậy, hiện tại trước hết bỏ qua ngươi ! Chờ ngươi ăn no ở tiếp tục… Dù sao, ăn no mới có khí lực thôi…” Lãnh Phong Khiếu ngoéo một cái Giang Tiểu Phàm cằm, đối với hắn dấu môi son thượng thật sâu vừa hôn.

“Ngạch… Ta nói ngươi có thể đứng đắn chút sao? Như thế nào vừa đến ta đây nhi liền cùng thay đổi cá nhân dường như đâu?” Giang Tiểu Phàm đối với hắn vểnh vểnh lên miệng, đứng dậy cứ thế mặc quần áo.

“Ha ha! Ta làm sao không đứng đắn ? Ân?” Lãnh Phong Khiếu chộp lấy thủ tựa vào đầu giường, yêu nghiệt cười.

Kỳ thật, Lãnh Phong Khiếu chính mình cũng không biết, như thế nào vừa đến bên cạnh hắn sẽ nhịn không được muôn ôm hắn, đối với hắn luôn có thể vui vẻ muốn cười liền cười, không cần để ý tới khác cái gì làm cho người ta đau đầu chuyện tình!

Có lẽ đây là nguyên bản bộ dáng của hắn đi lữu!

Đương nhiên, cho dù là như thế, kia cũng giới hạn cho Giang Tiểu Phàm một người mà thôi!

‘ chạm vào! ’ Giang Tiểu Phàm thật mạnh buông uống xong cháo không bát, giương mắt nhìn nhìn đối diện, căn bản bất động chiếc đũa chỉ là liên tiếp nhìn mình chằm chằm xem Lãnh Phong Khiếu.

“Như thế nào không ăn? Ngươi không đói bụng sao?” Giang Tiểu Phàm mê hoặc trừng mắt nhìn.

Người này, thật sự là kỳ quái, làm gì luôn nhìn mình? Đều cùng một chỗ lâu như vậy còn không có xem đủ sao?

“Ta không đói bụng! Nhìn ngươi ăn là tốt rồi!” Lãnh Phong Khiếu cười cười, một tay chống cằm dịu dàng nói xong.

Kỳ thật, nhìn hắn như vậy lang thôn hổ yết ăn cái gì bộ dáng, thật đúng là một loại hưởng thụ văn!

Phỏng chừng ai cũng sẽ không nghĩ đến, giống hắn như vậy một cái xinh đẹp dị thường, tính cách Lãnh Mạc nam hài nhi, cũng có thô lỗ một mặt đâu?

Nhất là ở hắn ăn cái gì thời điểm, như vậy, hoàn toàn là tưởng như hai người đâu!

“Đến, há mồm, nếm thử, rất thơm !”

Giang Tiểu Phàm cầm lấy chính mình thìa, ở Lãnh Phong Khiếu trong bát thịnh nhất chước nhi cháo đưa đến Lãnh Phong Khiếu bên miệng, trừng lớn mắt, ý bảo hắn há mồm.

“Ha ha!” Lãnh Phong Khiếu cưng chìu nịch cười cười.

Nhìn hắn đưa tới được cháo, rất phối hợp trương miệng, một ngụm ăn kia chước cháo.

“Ân! Thật sự rất thơm đâu? Có trong bảo khố Bối Nhi hương vị…” Lãnh Phong Khiếu nhu tình vạn chủng nhìn Giang Tiểu Phàm, còn thân ra bản thân ngón tay cái, ở môi của mình đang lúc vừa lòng ma sát .

Ánh mắt kia, chỉ cần liếc mắt một cái, liền đủ để cho người rơi vào vực sâu vạn trượng…

“Ngạch…” Động tác kia? Oa! Yêu nghiệt! Còn có để cho người sống hay không?

Người này, hôm nay sao lại thế này? Theo chính mình sau khi trở về, vốn không có bình thường quá!

“Ngươi hay là đừng ăn! Ta giúp ngươi đem hắn giải quyết đi, miễn cho lãng phí!” Giang Tiểu Phàm không dám ở xem Lãnh Phong Khiếu ánh mắt.

Bối rối vươn chính mình ma trảo, đem người nào đó cháo lãm tiến trong lòng, từng ngụm từng ngụm ăn lên.

“Ha ha! Trong bảo khố Bối Nhi, đó là ta ăn qua … Còn có, kia thìa… Cũng là ta đã dùng qua…” Lãnh Phong Khiếu cố nén cười ý, đối với vùi đầu ‘ khổ làm ’ Giang Tiểu Phàm cố ý nhắc nhở đến.

“Ngạch…” Nhất thời, chính vùi đầu người nào đó sửng sốt, nhìn nhìn trong tay mình cầm thìa, mặt đỏ đến cổ căn.

Mình tại sao như vậy hồ đồ? Cướp người gia cháo uống coi như xong, như thế nào ngay cả thìa cũng cùng nhau đoạt lại đây?

“Kia… Kia thì sao? Ngươi mọi người là của ta, ăn ngươi một chén cháo, dùng ngươi một cái thìa còn có ý kiến?” Giang Tiểu Phàm hồng khuôn mặt tuấn tú, cắn răng trừng mắt đối diện chính cười đến hoan Lãnh Phong Khiếu nói.

“Ha ha! Không ý kiến! Tuyệt đối không ý kiến! Trong bảo khố Bối Nhi, hiện tại cho dù là đem ta, giống tối hôm qua ta ăn ngươi giống nhau cấp ăn, ta cũng không ý kiến gì!” Lãnh Phong Khiếu nhìn bối rối hắn, tâm tình trước nay chưa có hảo.

“Phốc…” Giang Tiểu Phàm một trận cuồng phun.

Lãnh Phong Khiếu đột nhiên kinh người chi ngữ, làm cho hắn trở tay không kịp, miệng cháo văng lên đầy đất!

Quay đầu nhìn nhìn cách đó không xa cung kính đứng a văn cùng người hầu nhóm, phát hiện bọn họ đều mím môi miệng, có thậm chí bả vai vừa kéo vừa kéo, một bộ nhẫn cười nhẫn thật sự vất vả bộ dáng.

Người này rốt cuộc còn để cho … hay không người ta ăn cơm a? Nhiều người như vậy ở, như thế nào cái gì đều nói a?

Xong rồi! Xong rồi! Mặt đều bị hắn mất hết , còn làm cho hắn như thế nào gặp này đó trong biệt thự người nha…

“Làm sao vậy?” Lãnh Phong Khiếu săn sóc đưa lên khăn che mặt giấy, thiếp ở bên tai của hắn nhẹ giọng thổi khí, ngay cả nhìn ánh mắt của hắn đều bắt đầu phổ sóc mê ly, vẻ mặt muốn tìm bất mãn bộ dáng…

Bên tai tê dại, làm cho Giang Tiểu Phàm cả người run lên, mặt đỏ đến cổ căn…

Không thể nào? Lại đây? Hay là đang này đại sảnh đám đông dưới? Người này… Chính mình cận có hai ngày không ở, cũng đã ẩn nhẫn thành như vậy ?

“Ngạch… Không? Không có gì! No rồi, no rồi! Hắc hắc!” Cố ý nhéo xoay thí. Cổ hướng một bên xê dịch.

“Ha ha! Ngươi trốn cái gì đâu? Chẳng lẽ ta còn có thể ăn ngươi bất thành?” Lãnh Phong Khiếu cười cười có thể tăng thêm cái kia ‘ ăn ’ tự, cư trú lại đi Giang Tiểu Phàm bên người dựa vào tới.

“Ngạch… A! Hoa viên hoa nở không ít a! Hắc! … Hắc hắc! Đi xem một chút…”

Đối với Lãnh Phong Khiếu đột nhiên nhiệt tình vô hạn, Giang Tiểu Phàm cuồng hãn, trốn giống nhau nhấc chân liền hướng hoa viên chạy tới…

Người này, thật đúng là ‘ nhiệt tình ’ a! Đột nhiên như vậy, làm cho hắn thực không có thói quen đâu!

‘ chẳng lẽ? Là trừng phạt ta hai ngày trước rời đi chuyện tình? … Ân! Nhất định là như vậy! Này âm hiểm giả dối tên a… ’ Giang Tiểu Phàm sờ sờ chính mình cằm, vẻ mặt khảo cứu sắc.

“Ha ha! Ha ha ha…” Nhìn thấy hắn hốt hoảng đào thoát bộ dáng, Lãnh Phong Khiếu tâm tình tốt, nhìn cửa vui vẻ cười lớn.

Tiếng cười kia vang vọng toàn bộ biệt thự.

Như vậy hài hòa không khí, một bức ấm áp hình ảnh, làm cho một bên nữ giúp việc nhóm đều hé miệng cười trộm, không ngừng hâm mộ.

‘ trên thế giới này có thể làm cho hắn cười đến như vậy vui vẻ người, chỉ sợ cũng chỉ có Giang Tiểu Phàm một người chứ? Duyên phận còn thật là khó khăn lấy đoán trước đâu! ’ a văn đẩy kính mắt nhi, khóe miệng hàm chứa cười.

Chính văn lão gia tử tìm tới môn. .

Lão gia tử tìm tới môn… Văn 549308

‘ trên thế giới này có thể làm cho hắn cười đến như vậy vui vẻ người, chỉ sợ cũng chỉ có Giang Tiểu Phàm một người chứ? Duyên phận còn thật là khó khăn lấy đoán trước đâu! ’ a văn đẩy kính mắt nhi, khóe miệng hàm chứa cười.

“Ha ha! Sự tình gì có thể làm cho đại ca cười đến vui vẻ như vậy a? Nói ra để cho ta cũng Nhạc Nhạc a!” Một thanh âm vang lên, từ biệt thự bên ngoài truyền đến lữu.

Chỉ thấy Lãnh Phong Duyến một thân vải ka-ki sắc lông dê đâu áo ba-đờ-xuy, chộp lấy thủ, cười theo ngoài cửa tiến vào, hắn phía trước đi tới hé ra lãnh đến làm cho người sợ hãi khối băng nhi mặt, kia lạnh như băng trên mặt rõ ràng viết sinh ra chớ gần…

Thấy người tới, Lãnh Phong Khiếu thần sắc tối sầm lại, trên mặt đã không có vừa rồi tươi cười, thủ nhi đại chi là vẻ mặt âm trầm, kia làm người ta sinh ra hàn khí không thể so với đang từ ngoài cửa vào Lãnh lão gia tử kém!

“Hắc hắc! Đại ca, vừa rồi cười cái gì đâu? Vui vẻ như vậy?” Lãnh Phong Duyến vẻ mặt vui cười, tiến đến Lãnh Phong Khiếu bên người ngồi xuống, dùng bả vai chàng ngạch chàng Lãnh Phong Khiếu kiên.

“…” Lãnh Phong Khiếu cũng không để ý tới hắn vui cười, chính là thản nhiên nhìn thoáng qua, ngồi ở chính mình đối diện Lãnh lão gia tử.

Châm một điếu thuốc, thật sâu hút thượng một ngụm, tiêu sái rất đúng trần nhà hộc sương khói, giống như vừa rồi vào hai người căn bản là không tồn tại giống nhau.

“Khụ! Khụ khụ! Văn “

Xem thấy mình Tôn Tử đối với mình không nhìn, Lãnh lão gia tử mặt nhăn ngạch nhíu mày, đưa tay che dấu miệng mình, cố ý phát ra tiếng ho khan, hy vọng có thể đủ khiến cho mỗ người chú ý.

Chỉ thấy Lãnh Phong Khiếu hút một hơi yên, quay đầu nhìn nhìn thủy tinh ngoài cửa sổ, ánh mắt sưu tầm hoa viên trong kia thân ảnh, không thể đem hắn nhắc nhở để vào mắt.

Lãnh Phong Khiếu hành vi làm cho Lãnh lão gia tử cực kỳ bất khoái, nguyên bản âm trầm trên mặt hiện ra Ti Ti tức giận;

‘ này tên tiểu tử thúi đây là cái gì thái độ? Vừa mới không phải còn cười đến rất vui vẻ sao? Như thế nào hiện tại tựu thành này phúc sắc mặt ? …

Chẳng lẽ, tên tiểu tử kia đối hắn ảnh hưởng liền lớn như vậy sao? Hắn liền như vậy quan trọng? Thậm chí so với chính hắn một cùng hắn có nồng đậm huyết thống quan hệ gia gia còn muốn quan trọng?

Bất quá, vừa mới hắn giống như thật sự rất vui vẻ! Qua nhiều năm như vậy, chính hắn một gia gia còn chưa từng thấy qua hắn cười đến như vậy vui vẻ quá…

Không! Chính xác đến giảng, vừa rồi chính mình hay là lần đầu tiên thấy hắn lớn tiếng như vậy, như vậy vui vẻ cười…

Như vậy cười theo hắn mới trước đây, chính mình nhi tử sau khi, cái kia tiện nữ nhân sau khi rời đi, giống như vốn không có tái kiến quá…

Chẳng lẽ đây là cái gọi là đích thực chuyện biểu lộ? … Làm sao có thể? Đối phương khả đồng dạng là một nam nhân nha!

Giang Tiểu Phàm phải không? Ngươi rốt cuộc có cái dạng gì năng lực? Có thể làm cho gió khiếu như thế cho ngươi… ’

Lãnh lão gia tử cau mày, ánh mắt từ Lãnh Phong Khiếu chuyển dời đến đang từ ngoài cửa vào Giang Tiểu Phàm trên người.

“A… Ha ha! Đại ca, gia gia hôm nay là cố ý tới thăm ngươi ?” Lãnh Phong Duyến nhìn nhìn chính mình gia gia âm trầm mặt, ở nhìn nhìn đồng dạng mặt âm trầm Lãnh Phong Khiếu, cười đánh vỡ cứng ngắc không khí.

“…” Lãnh Phong Khiếu như trước trầm mặc không nói, cứ thế hút thuốc.

Hắn hội như thế hảo tâm đến xem chính mình? Đừng cho là mình không biết! Trong bảo khố Bối Nhi rời đi, là vì hắn đối hắn nói một ít dư thừa trong lời nói tạo thành !

Thay lời khác nói, chính mình trong bảo khố Bối Nhi chính là bị hắn đuổi đi !

Hừ! Chỉ sợ, hắn lần này tới nơi này, mục đích còn là vì đuổi đi chính mình Tiểu Phàm tiến đến đi!

Lãnh Phong Khiếu mặt âm trầm, cau mày; hắn tuyệt đối sẽ không cho phép đồng dạng sự tình lại phát sinh! Mặc kệ đối phương là ai! Cho dù là chính mình gia gia cũng là giống nhau!

“Gia gia! Uống trà!” Giang Tiểu Phàm yếu yếu thanh âm của vang lên.

Hắn cúi đầu bưng Lãnh lão gia tử thích nhất Phổ Nhị, cung kính đặt ở lão gia tử trước mặt, kia bộ dáng cực kỳ giống một cái phạm vào sai lầm, chờ đợi trừng phạt tiểu hài nhi!

“Ha ha! Tiểu Phàm? Đã trở lại! Ngươi không biết hai ngày này đại ca của ta nhớ ngươi nghĩ đến nhưng là trà phạn bất tư đâu! Toàn bộ a thị đều bị hắn trở mình lần đâu! Ha ha! Rốt cục thì đem ngươi tìm trở về rồi đó!” Lãnh Phong Duyến đứng dậy vỗ vỗ Giang Tiểu Phàm bả vai, đùa cười nói.

“Ngạch… Thực xin lỗi! Ta…” Giang Tiểu Phàm câu nệ đứng ở một bên.

“Khụ khụ!” Lãnh lão gia tử bưng chén trà có thâm ý khác nhìn Giang Tiểu Phàm liếc mắt một cái, ra tiếng cố ý nhắc nhở đến.

Nghe được hắn nhắc nhở, Giang Tiểu Phàm bối rối nhìn thoáng qua Lãnh lão gia tử;

Hắn biết, chính mình đối Lãnh Phong Khiếu không có đối gì giúp! Mình và Lãnh Phong Khiếu cùng một chỗ, chỉ biết liên lụy hắn!

Nguyên bản, hắn hẳn là biến mất ở cuộc sống của bọn họ trong mới đúng, trên thực tế, hắn cũng quả thật làm như vậy !

Nhưng là, hắn là thật tâm muốn cùng Lãnh Phong Khiếu cùng một chỗ, cho nên… Làm Lãnh Phong Khiếu đêm khuya tìm được hắn, làm cho hắn cùng hắn trở về thời điểm…

Hắn dao động , đổi ý ! Hắn cùng với Lãnh Phong Khiếu cùng một chỗ, mặc kệ người khác nói như thế nào, chỉ cần Lãnh Phong Khiếu cần, hắn sẽ vẫn đãi ở bên cạnh hắn…

Cho dù Lãnh lão gia tử không thích hắn, căn bản không trợn mắt liếc hắn một cái, hắn cũng sẽ không lui nữa lui từng bước…

Thực xin lỗi! Gia gia! Ta thất tín ! Thực xin lỗi… Ta không thể phản bội lòng…

Giang Tiểu Phàm cúi đầu, chân tay luống cuống đứng tại nguyên chỗ, trong lòng vạn phần khẩn trương, hắn không biết muốn như thế nào mặt đối trước mắt này trương cùng Lãnh Phong Khiếu có đồng dạng bộ dạng mặt…

“Bảo bối! Như thế nào đứng ở nơi đó? Đã tới đến tọa!” Lãnh Phong Khiếu nhìn khẩn trương Giang Tiểu Phàm, trong lòng đau xót, đứng dậy kéo qua Giang Tiểu Phàm đích tay, đem hắn ấn ngồi ở chính mình bên cạnh.

‘ từ hôm nay trở đi, việc này, liền từ ta đến xử lý đi! Ta sẽ không lại cho ngươi đã bị một tia thương tổn… ’ Lãnh Phong Khiếu trong lòng âm thầm rơi xuống quyết tâm.

“Ha ha! Lãnh sao?” Lãnh Phong Khiếu dịu dàng cười cười.

Vươn tay cưng chìu nịch nhu nhu Giang Tiểu Phàm một đầu tóc ngắn, không thể keo kiệt chính mình dịu dàng, cưng chìu nịch ở bọn họ trước mặt bày ra.

Hắn muốn làm cho bọn họ biết, hắn Lãnh Phong Khiếu đời này, phi Giang Tiểu Phàm không thể!

“Không lạnh!” Giang Tiểu Phàm lắc lắc đầu, đối với Lãnh Phong Khiếu cười ngọt ngào.

Chính là này hai tay, như vậy độ ấm, như vậy dịu dàng, như vậy cưng chìu nịch, làm cho hắn nê chừng hãm sâu… Hãm như thế thâm, làm cho hắn rốt cuộc không nhổ ra được…
Hai người nhất cử nhất động, một màn cười, toàn bộ dừng ở mặt khác hai người trong mắt.

‘ nhân nên hắn chứ? Đại ca? Cái kia có thể cho ngươi vui vẻ người cười, chính là Giang Tiểu Phàm chứ! ’ Lãnh Phong Duyến nhìn hai người, trong lòng rất là vì bọn họ cảm thấy cao hứng.

‘ chính mình Tôn Tử khi nào thì trở nên như vậy dịu dàng ? Còn cười đến như vậy ngọt? … Rốt cuộc là nguyên nhân gì, ngươi muốn chọn chọn ra một người nam nhân? ’ Lãnh lão gia tử mị hí mắt, lòng tràn đầy nghi vấn cùng khó hiểu ở trong đầu đảo quanh.

Chính văn bác biện. . . Cùng nổi giận

Bác biện… Cùng nổi giận văn 549308

‘ chính mình Tôn Tử khi nào thì trở nên như vậy dịu dàng ? Còn cười đến như vậy ngọt? … Rốt cuộc là nguyên nhân gì, ngươi muốn chọn chọn ra một người nam nhân? ’ Lãnh lão gia tử mị hí mắt, lòng tràn đầy nghi vấn cùng khó hiểu ở trong đầu đảo quanh.

“Khụ khụ! … Nếu người muốn tìm cũng tìm trở về , ngươi ngày mai cũng nên đi công ty chứ? Làm ra vẻ toàn bộ xí nghiệp mặc kệ, đi làm chút không có ý nghĩa chuyện, như vậy hoang đường chuyện tình không cần lại đã xảy ra!” Lãnh lão gia tử ho khan hai tiếng, sau đó nghiêm túc nói xong.

“Đây là bái ai ban tặng? Chẳng lẽ còn muốn ta nói ra?” Lãnh Phong Khiếu thản nhiên nhìn thoáng qua chính mình gia gia, rất không để lối thoát nói.

Tạo thành phía trước cái loại này tình huống, lão nhân này nhi có thể có không thể trốn tránh trách nhiệm đâu!

Chính mình sinh hoạt cá nhân khi nào thì muốn hắn để ý tới lữu?

“Hừ! Ngươi cái bất hiếu con! Ta đây là vì nhĩ hảo! Ngươi đừng khăng khăng một mực!” Lão gia tử uống một ngụm trà, đem chén trà thật mạnh đặt ở ngạch trên bàn, nhìn chằm chằm Lãnh Phong Khiếu hung hăng nói.

“Ta cũng nói qua! Không cần vọng tưởng ở đánh cái gì oai chủ ý ở Tiểu Phàm trên người! Bằng không…” Lãnh Phong Khiếu tàn thuốc tùy tay quăng ra, cắn răng gằn từng tiếng nói xong.

Nếu lại có lần sau, như vậy cũng đừng trách chính mình trở mặt !

“Ngươi! …” Lại nghe được Lãnh Phong Khiếu cảnh cáo, Lãnh lão gia tử vươn ngón trỏ chỉ vào Lãnh Phong Khiếu, tức giận đến nói cũng không biết nên nói như thế nào.

“Khiếu! Ngươi không thể đối gia gia như vậy! Hắn là trưởng bối!” Giang Tiểu Phàm lôi kéo Lãnh Phong Khiếu tay áo, nhỏ giọng rất đúng hắn nói.

“Đừng lo lắng! Hết thảy có ta! Ân?” Nghe được Giang Tiểu Phàm khuyên bảo, Lãnh Phong Khiếu cưỡng chế trong lòng lửa giận, lôi kéo Giang Tiểu Phàm đích tay văn.

Đừng lo lắng, hết thảy có ta! Những lời này giống như khắc giống như thật sâu khắc vào Giang Tiểu Phàm trong lòng.

Khiếu! Thật sự đáng giá sao? Vì ta không tiếc cùng người nhà phản bội? … Ta lại nên lấy cái gì qua lại báo ngươi?

Làm cho hắn một người cùng người nhà chiến đấu hăng hái có phải hay không rất ích kỷ? Có lẽ chính mình phải làm chút gì?

“Gia gia! Thực xin lỗi! Ta là thật sự thích khiếu! Ta nghĩ muốn cùng hắn cùng một chỗ, hi vọng ngài có thể thành toàn…” Giang Tiểu Phàm thật sâu hít một hơi, tráng lá gan nói.

Mặc kệ như thế nào, hắn đều phải tranh thủ một chút…

Giang Tiểu Phàm đột nhiên ra tiếng, làm cho bên trong tất cả mọi người chấn động!

“Vật nhỏ? Thật vậy chăng?” Lãnh Phong Khiếu lôi kéo Giang Tiểu Phàm hai tay, kia nhu hòa trong ánh mắt chớp động nhiều điểm cực nóng.

Hắn vừa rồi nói là sự thật sao? Hắn nói thích chính mình đâu? Muốn cùng mình cùng một chỗ! … Tiểu tử kia, không nghĩ tới ngươi cũng có như vậy ngay thẳng một mặt đâu!

Nếu như vậy! Như vậy! Mặc kệ ngươi về sau có nguyện ý hay không, ta đem vĩnh viễn đem ngươi ủng vào trong ngực! Cho ngươi không có phản kháng đường sống…

“A! Tiểu Phàm đây là đang hướng đại ca của ta thông báo sao? Ngươi thực dũng cảm! Ha ha!” Lãnh Phong Duyến vẻ mặt hưng phấn, thân mật lãm lãm Giang Tiểu Phàm bả vai.

A! Người này, thật đúng là ngoài dự đoán mọi người a! Cư nhiên dám ở gia gia trước mặt như vậy nói? Đây không phải là công nhiên cùng lão gia tử làm trái lại sao? Ha ha! Lá gan thực rất lớn đâu?

“Ngạch…” Giang Tiểu Phàm cau mày, giương mắt trừng mắt liếc hắn một cái! Thực không khách khí đẩy ra Lãnh Phong Duyến lãm tới được thủ.

Ánh mắt kia? Rõ ràng đang nói, Lãnh Phong Duyến? Ngươi cố ý là sao? Chế giễu? Cũng là ngươi cố ý hỏa thượng tiêu du? Không phát hiện lão gia tử mặt đều thành đáy nồi ?

“Thành toàn? Ngươi có tư cách gì để cho ta thành toàn? Ngươi là cái nam nhân, cấp được gió khiếu cái gì? Ngươi cho là đây là trò đùa?” Lãnh lão gia tử chộp lấy cánh tay, sắc bén hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Giang Tiểu Phàm, tựa hồ muốn đem hắn từ trong ra ngoài nhìn thấu giống nhau!

“Lão đầu nhi! Ngươi đừng quá phận! Chuyện riêng của ta không cần ngươi tới trông nom!” Nghe được lão đầu nhi chất vấn, Lãnh Phong Khiếu nhướng mày, lập tức đứng dậy, đối với lão nhân lạnh lùng cảnh cáo , tùy thời có chuẩn bị rời đi tính!

“Đại ca…” Lãnh Phong Duyến lôi kéo Lãnh Phong Khiếu tay áo, ý bảo hắn không nên kích động, dù sao đối phương là bọn hắn gia gia.

“Khiếu, ngồi xuống trước được không? Ta còn có chuyện sẽ đối gia gia nói…” Giang Tiểu Phàm kéo qua Lãnh Phong Khiếu đích tay, đối với hắn cười.

Lãnh Phong Khiếu nhìn nhìn Giang Tiểu Phàm ánh mắt, kia trong ánh mắt viết kiên định.

Dừng một chút, xoay người lại ngồi xuống Giang Tiểu Phàm bên người.

Giang Tiểu Phàm cúi thấp đầu, chau mày, hai tay nắm tay nắm chặt cùng một chỗ: nam nhân? Đúng vậy a! Nhưng là nam nhân thì thế nào?

“Ta không có đương lúc diễn! Ta cũng sẽ không đem việc này đương lúc diễn! Ta là nam nhân đúng vậy! Nhưng là, cũng bởi vì ta là nam nhân sẽ không có thể thích nam nhân sao?

Nam nhân cùng nam nhân tại cùng nhau, cùng nữ nhân cùng nam nhân tại cùng nhau lại có cái gì phân biệt? Gia gia làm gì như vậy vẫn canh cánh trong lòng?

Ta thích gió khiếu! Cùng hắn cùng một chỗ rất vui vẻ! Tin tưởng gió khiếu cùng cảm giác của ta cũng là giống nhau!

Chỉ có lẫn nhau có được quá mới biết được, rốt cuộc cái gì là mình muốn !

Gia gia áp đặt cái gọi là hạnh phúc! Chẳng lẽ, ngài cho rằng như vậy gió khiếu liền thật có thể hạnh phúc? Có thể lái được tâm?

Ta tuy rằng không thể vì hắn làm chút gì? Nhưng là, ta sẽ toàn tâm toàn ý rất đúng hắn hảo! Nan đến này còn chưa đủ sao? Gia gia?

Hi vọng ngài có thể thành toàn!”

Một hơi nói xong nhiều như vậy! Giang Tiểu Phàm toàn thân phát ra đẩu! Đứng dậy đối với Lãnh lão gia tử thật sâu cúc cung!

“Tiểu Phàm…” Hắn buổi nói chuyện, làm cho Lãnh Phong Khiếu chấn động, trừng mắt to lăng lăng nhìn rất hắn.

Lời nói mới rồi, là từ trong miệng hắn nói ra sao? Hắn trong bảo khố Bối Nhi khi nào thì trở nên như vậy dũng cảm ? Biết ăn nói! Liền cùng thay đổi một người giống nhau!

Vừa rồi kia nghĩa chính lời nói hắn, toàn thân tựa hồ cũng chớp động chói mắt quang mang, lượng đến làm cho hắn dời không ra tầm mắt…

Nhìn xem Lãnh Phong Duyến, giờ phút này cái miệng của hắn ba đã muốn Trương Thành 0 hình! Ánh mắt nháy mắt không nháy mắt thẳng nhìn chằm chằm Giang Tiểu Phàm xem! Vẻ mặt khó có thể tin!

Thật sự là tuyệt ! Người này, cư nhiên dám đối với lão gia tử như vậy nói? Chính mình chỉ sợ cũng vị tất dám như vậy rất đúng lão gia tử nói chuyện đi!

Giang Tiểu Phàm? Giờ phút này ngươi tốt nhất hướng về phía trước thiên cầu nguyện! Cầu nguyện bão táp đừng tới lâm…

“Làm càn! … Ngươi là ai? Dám như vậy cùng ta nói chuyện?” Lãnh lão gia tử hét lớn một tiếng, run run đứng dậy, quải trượng chỉa thẳng vào Giang Tiểu Phàm.

Theo hắn đại chưởng va chạm mặt bàn, trên bàn chén trà đã muốn bị đánh rơi xuống ở, phát ra ‘ chạm vào ’ thanh thúy thanh âm, tốt nhất Phổ Nhị toàn bộ sái ở trên mặt đất, chỉ một thoáng, trong phòng tràn ngập mê người Trà Hương

Chính văn xung đột. . .

Xung đột… Văn 549308

Theo hắn đại chưởng va chạm mặt bàn, trên bàn chén trà đã muốn bị đánh rơi xuống ở, phát ra ‘ chạm vào ’ thanh thúy thanh âm, tốt nhất Phổ Nhị toàn bộ sái ở trên mặt đất, chỉ một thoáng, trong phòng tràn ngập mê người Trà Hương…

Lãnh lão gia tử mị hí mắt, ánh mắt bắn thẳng đến Giang Tiểu Phàm:

Hảo tên tiểu tử thúi! Thật là to gan? Dám cùng ta như vậy nói chuyện! Còn như vậy nói năng hùng hồn đầy lý lẽ?

Thực sự một chút như thế nhi đảm lượng! Phía trước bản thân ta còn nhỏ nhìn hắn rồi đó!

Bất quá… Hắn nói rất đúng giống có như vậy nhiều điểm nhi đạo lý giống nhau? Quả thật, gió khiếu cùng hắn cùng một chỗ tựa hồ thật sự rất vui vẻ!

Nhưng là… Hắn này thái độ! Đáng chết! Cư nhiên hòa phong khiếu tính tình có một chút như thế nhi giống nhau!

Nhìn bị kích thích đến đã muốn đứng dậy lão gia tử, Lãnh Phong Khiếu thầm kêu không tốt: đáng chết! Lão gia tử tức giận! Đây cũng không phải là này tiểu tử kia có thể ứng phó đến! … Bất quá… Vừa rồi hắn nói kia buổi nói chuyện thái độ thật đúng là đáng yêu nha!

“Gia gia?” Lãnh Phong Duyến khẩn trương nhìn trước mắt này dùng quải trượng chỉ người, cùng bị chỉ hai người, nhỏ giọng kêu kêu chính mình gia gia!

Cũng chỉ là nhỏ giọng kêu kêu mà thôi! Dù sao! Lão gia tử tính cách hắn nhưng là lại rõ ràng bất quá , phía sau nếu như mình thật sự đứng dậy khuyên can, hoặc là nói dư thừa trong lời nói trong lời nói, như vậy, hắn dám cam đoan, này chiến hỏa sở đốt tới tuyệt đối cái thứ nhất chính là chính mình lữu!

“Lão đầu nhi! Ngươi dám… Lãnh Phong Khiếu kích động đứng lên, đứng ở Giang Tiểu Phàm bên cạnh, lãnh nghiêm mặt nhìn mình gia gia!

Nếu, lão đầu nhi thật sự dám đảm đương hắn đối mặt Giang Tiểu Phàm làm cái gì nói! Như vậy, cho dù hắn là chính mình gia gia không thể đối hắn động thủ, hắn cũng sẽ không chút do dự mang theo Giang Tiểu Phàm rời đi, cho dù cùng hắn đoạn tuyệt quan hệ cũng không sao cả!

Bởi vì, này cái gọi là gia! Cái gọi là thân nhân, từ nhỏ vốn không có làm cho hắn cảm giác được bao nhiêu ấm áp! Từ nhỏ, bên cạnh hắn a trừ bỏ tiền! Hay là tiền! ! !

“Gió khiếu! Ngồi xuống! Hiện tại chuyện tình từ ta hướng gia gia thuyết minh! Ngươi không cần nhúng tay!” Giang Tiểu Phàm ấn Lãnh Phong Khiếu bả vai, đánh gãy Lãnh Phong Khiếu đối Lãnh lão gia tử trong lời nói!

Hiện tại chuyện tình, phải từ chính mình hướng Lãnh lão gia tử thuyết minh! Nếu muốn làm cho hắn nhận chính mình, phải chính mình giải thích, ai giúp đều không có dùng!

Hắn bất cứ giá nào ! Hôm nay, mặc kệ như thế nào, đều đến tình trạng này, tên đã trên dây, không thể không phát ra văn!

“Ta tuy rằng cái gì cũng không có! Cái gì cũng không phải! Nhưng là… Chính bởi vì này dạng, này đó cũng là của ta ưu điểm, ta không có gì hậu cố chi ưu! Sẽ không để cho gió khiếu đa số nan! Quan trọng nhất là ta có tâm…”

Giang Tiểu Phàm buông ra Lãnh Phong Khiếu, cặp kia ngăm đen đôi mắt không chút nào khiếp đảm thẳng tắp nhìn hướng Lãnh lão gia tử, phóng ra tới được âm lãnh ánh mắt!

Kia trong ánh mắt viết kiên định, hắn là như vậy còn thật sự…

Ngay cả hắn cố gắng khắc chế trong lòng mình, đối với đối mặt lão gia tử kinh hoảng cùng sợ hãi, nhưng là, hắn song run nhè nhẹ bả vai lại bán đứng hắn!

‘ ta cái gì đều không có! Quan trọng nhất là ta có tâm… Cố tình? … ’ hắn ánh mắt kia, cư nhiên không chút nào yếu thế tiến lên đón? Thật sự như vậy kiên quyết sao? Cái dạng gì tâm tình, làm cho hắn đối mặt của ta khí tràng, cư nhiên không cam lòng yếu đuối? Nhìn hắn run run bả vai, rõ ràng sợ phải chết!

Hắn hòa phong khiếu đang lúc cảm tình! Rốt cuộc là dạng gì cảm tình? Vì sao gió khiếu không cần nữ nhân, cố tình muốn chọn chọn ra hắn?

Lãnh lão gia tử nhíu mi, trong lòng thập phần khó hiểu!

“Tiểu Phàm? Chúng ta đi! Không có gì hay đàm …” Lãnh Phong mắt lạnh nhìn nhìn chính mình gia gia, đứng dậy lôi kéo Giang Tiểu Phàm đích tay liền chuẩn bị hướng ra ngoài đi.

Hắn sợ! Hắn sợ ở trong này đợi thêm trong chốc lát, sẽ đối hắn tạo thành nhiều một phần thương tổn…

“Buông tay! Ta nói , đây là ta cùng gia gia trong lúc đó vấn đề! Ngươi không cần nhúng tay…” Giang Tiểu Phàm giãy Lãnh Phong Khiếu nhanh lôi kéo đích cổ tay, lạnh lùng đúng Lãnh Phong Khiếu nói.

Hôm nay… Hắn không đem nói nói rõ ràng, như vậy hắn hội vẫn bất an…

“Gia gia? Hi vọng ngài có thể minh Bạch…” Giang Tiểu Phàm cúi đầu, thanh âm đã không có vừa rồi ngẩng cao, khí thế rõ ràng yếu đi rất nhiều, thanh âm kia nghe qua càng như là ở cầu xin…

Hắn thật sự hi vọng, lão gia tử có thể lý giải bọn họ cảm tình, hắn không nghĩ bởi vì chính mình, làm cho Lãnh Phong Khiếu cùng người nhà náo loạn trở mình, như vậy, đem mình hạnh Phúc Kiến đứng ở người khác thống khổ thượng, hắn làm không được! Hắn vĩnh viễn sẽ không tha thứ chính mình…

“… Đi! Không nói chuyện ! Không có gì hay đàm…” Lãnh Phong Khiếu dừng một chút tiếp theo lại lôi kéo Giang Tiểu Phàm đích tay cánh tay ra bên ngoài túm.

“Ta nói buông tay! Có nghe hay không! Đây là ta chuyện! Ngươi ngồi xuống, không của ta cho phép cái gì cũng không hứa làm!” Giang Tiểu Phàm gần như rít gào bỏ ra Lãnh Phong Khiếu đích tay.

Ngực có một đem hỏa đang ở hừng hực thiêu đốt: hắn liền buồn bực , người này như thế nào như vậy? Đối với mình gia gia cư nhiên như vậy không tôn trọng! Dù sao kia là gia gia của hắn a?

Quay đầu hung hăng trừng mắt liếc, cái kia bị hắn đột nhiên phát giận làm chấn kinh đến ngu ngơ Lãnh Phong Khiếu!

Nháy mắt, chung quanh không khí tựa hồ cũng hàng đến điểm thấp nhất, không khí giống nhau đều bị đông lại, không ở lưu thông, mọi người tiếng hít thở đều có thể rõ ràng nghe thấy!

Chỉ thấy xa xa người hầu nhóm, người người mở to hai mắt nhìn, há to miệng ba, đều đổ hút một hơi lãnh khí, bọn họ không thể tin được, : Giang Tiểu Phàm? Hắn cư nhiên dám đối với lão bản phát giận?

Lãnh Phong Duyến còn không có theo vừa rồi khiếp sợ trung phục hồi tinh thần lại, lại bị Giang Tiểu Phàm đột nhiên tính tình sở lôi đổ: oa! Oa! Người này cư nhiên dám đối với đại ca phát giận?

Từ nhỏ đến lớn, không người nào dám đối với hắn như vậy phát giận! Liền Liên Gia Gia cùng đại ca nói chuyện đều phải cố kỵ ba phần đâu!

Đại ca tính tình, mà ngay cả nghiệp giới, cũng là không người không biết không người không hiểu ! Hắn cư nhiên dám…

“Ngồi xuống! Có nghe hay không!” Bị tức giận hướng hỗn ý nghĩ Giang Tiểu Phàm, căn bản không có chú ý tới những người chung quanh phản ứng.

Như trước lãnh nghiêm mặt đối với Lãnh Phong Khiếu nói…

“Hảo!” Nhìn Giang Tiểu Phàm nghiêm túc biểu tình, Lãnh Phong Khiếu cũng không có tức giận , chính là thản nhiên ứng một câu, theo sau nghe lời lại ngồi ở trên sô pha.

Gần ba mươi năm đến, lần đầu được phát hỏa Lãnh Phong Khiếu, nhất thời đã quên phản ứng, đối mặt Giang Tiểu Phàm phát hỏa, trong lòng hắn giống như cũng không có cái gì bất khoái giống nhau!

Chỉ cảm thấy: này tiểu tử kia, hắn trong bảo khố Bối Nhi thật đúng là hay thay đổi đâu! Càng phát ra cảm thấy hắn đáng yêu !

Hắn như vậy thuận theo một màn xem ở đại gia trong mắt, lại là một phen khác cảnh tượng:

Kì ? Lão bản ( đại ca ) cư nhiên không có tức giận ? Còn nghe lời ngồi trở về?

Chung quanh tựa hồ cũng có thể nghe thấy kính mắt nhi vỡ vụn thanh âm của

Chính văn cam chịu. . .

Cam chịu… Văn 549308

Kì ? Lão bản ( đại ca ) cư nhiên không có tức giận ? Còn nghe lời ngồi trở về?

Chung quanh tựa hồ cũng có thể nghe thấy kính mắt nhi vỡ vụn thanh âm của…

Làm cho người ta không thể tin được một màn a…

“Ta thật không rõ! Ngươi nói ngươi như vậy đại nhân, như thế nào còn như vậy không lễ phép? … Liền ngươi kia tính tình thật đúng là làm cho người ta chịu không nổi! Ngươi nói ngươi…” Giang Tiểu Phàm cau mày, chộp lấy thủ, đối với Lãnh Phong Khiếu giáo huấn đến, hoàn toàn đã quên, hiện tại trường hợp…

“Ha ha! Ta sai lầm rồi, ta về sau hội sửa … Ha ha!” Đối mặt hắn giáo huấn, Lãnh Phong Khiếu tựa vào trên sô pha khoát tay áo lớn tiếng cười.

Vừa rồi bất khoái đều lấy tảo mà không… Như vậy trong bảo khố Bối Nhi, hắn càng ưa thích!

“Ngươi người này! Ta đang mắng ngươi sao! Còn cười? Ngươi BT sao?” Giang Tiểu Phàm bất mãn nhìn hắn.

Mọi người kinh ngạc nhìn trước mắt này hí kịch tính biến hóa một màn, nhìn nhìn lại một bên, từ đầu tới đuôi vẫn trầm mặc mặt lạnh sát thần! Đều xiết chặt nắm tay thay Giang Tiểu Phàm nắm bắt một phen hãn lữu!

Giáo huấn người cũng muốn tiến hành cùng lúc đang lúc đi?

“Ha ha ha! …” Một trận sang sảng tiếng cười đánh gãy hai người rất đúng nói, đồng thời cũng đem cái kia đã muốn quên vù cho nên người kéo hiện trường.

Chỉ thấy Lãnh lão gia tử, buông thua quải trượng, cười lớn đến gần Giang Tiểu Phàm bên người.

“Ngạch… Thực xin lỗi! Gia gia!” Giang Tiểu Phàm cúi đầu.

Tại sao có thể như vậy? Vừa rồi cư nhiên đã quên, hiện tại chính tại đàm phán nha! Giang Tiểu Phàm, ngươi xong rồi! Xong rồi!

“Ta nói gió khiếu làm sao có thể lựa chọn ngươi sao? Thì ra là thế…” Lãnh lão gia tử nhìn Giang Tiểu Phàm vẻ mặt khảo cứu văn.

“…” Tình huống nào? Giang Tiểu Phàm trừng mắt nhìn, đối với Lãnh lão gia tử biến hóa, vẻ mặt mờ mịt…

“Nguyên lai! Ngươi có thể đối với gió khiếu phát giận…” Lão gia tử nhìn nhìn Giang Tiểu Phàm, lại nhìn nhìn vẻ mặt đề phòng Lãnh Phong Khiếu, thư thư mày, xoay người chậm rì rì đi ra cửa.

“… Gia gia?” Giang Tiểu Phàm nhìn lão nhân bóng lưng nhỏ giọng kêu.

Như thế nào bước đi ? Sự tình không phải còn không có giải quyết? Chuyện gì xảy ra?

“Hì hì! Tiểu Phàm chúc mừng ngươi nga! Gia gia tựa hồ là cam chịu ngươi rồi đó…” Lãnh Phong Duyến vui cười thấu tiến lên, vỗ vỗ Giang Tiểu Phàm bả vai, ở bên tai của hắn nhỏ giọng nói xong,

Không đợi Giang Tiểu Phàm kịp phản ứng, liền bay nhanh hướng Lãnh lão gia tử đuổi theo…

“Khiếu? Gia gia đồng ý ?” Giang Tiểu Phàm lôi kéo Lãnh Phong Khiếu đích tay, nhỏ giọng hỏi.

“Ân! Giống như là như vậy!” Lãnh Phong Khiếu nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc, lãm quá bờ vai của hắn nương tựa vào trong ngực!

Này tiểu tử kia! Thực sự một bộ, có thể đem lão đầu nhi cấp thu phục…

“Nghe! Đừng tưởng rằng hiện tại có thể quá thượng này cái gọi là hạnh phúc! … Cuộc sống… Không đơn giản như vậy… Về sau, các ngươi chính mình nhìn làm đi! … Ai! Ta là lão Lạc…” Lãnh lão gia tử dừng một chút, cũng không quay đầu lại lên xe.

Kia nói là có ý gì? Hắn đồng ý sao? Thật sự đồng ý sao? Thật tốt quá!

Giang Tiểu Phàm vẻ mặt hưng phấn, gắt gao lôi kéo Lãnh Phong Khiếu đích tay không để.

“Khiếu! Gia gia đồng ý nha!” Giang Tiểu Phàm lôi kéo Lãnh Phong Khiếu đích tay hưng phấn lặp lại .

“Ân! Hắn đồng ý ! Của ngươi cố gắng thành công !” Lãnh Phong Khiếu nhu nhu đầu của hắn phát, vẻ mặt cưng chìu nịch.

“Từ nay về sau, không còn có người hội phản đối chúng ta ! Để cho ta cả đời chiếu cố ngươi…”

Lãnh Phong Khiếu phủng quá Giang Tiểu Phàm mặt, nhìn hắn kia ngăm đen đôi mắt, hé ra hợp lại cánh môi nhi, lăn cổn hầu kết, không hề dự triệu hôn đi xuống…

Đầu lưỡi ở Giang Tiểu Phàm lỗi ngạc trung thực thuận lợi xâm nhập ***, chúng nó cùng một chỗ giao triền, cùng một chỗ chơi đùa, lẫn nhau hút… Duẫn đối phương hương vị…

Phòng trong, không khí theo bọn họ lửa nóng, cũng trở nên chích nóng.

Xa xa nữ giúp việc nhóm, thấy một màn này, đều xấu hổ đỏ mặt, ôm ánh mắt, không dám đi xuống xem.

A văn đẩy kính mắt nhi, khóe môi gợi lên một chút thản nhiên cười, hắn hướng nữ giúp việc nhóm không tiếng động khoát tay áo, nữ giúp việc nhóm như nhặt được đại xá giống như trốn ra này làm người ta mà hồng mặt xích địa phương…

Xa hoa đại sảnh… Trầm trọng tiếng hít thở, tình cảm mãnh liệt hỏa hoa va chạm, làm cho này vào đông rét lạnh hơi thở không còn sót lại chút gì…

Hiểu được chính là cực nóng, nóng bỏng… Rốt cuộc là ai thiêu đốt ai? Hay là ai bị ai cực nóng sở tan chảy…

Đêm khuya, biệt thự trên lầu, thường thường truyền ra một tiếng thanh rên rỉ.

“A! … Ân! Ngừng… Dừng lại!”

“Ngô! … Dừng lại! Khiếu! Ta chịu không nổi … Ân!”

“Khiếu! Ân! … Không được! Ta nhanh đi … Ngô!”

“Không cho phép! Nhẫn một chút! … Theo ta cùng nhau… Trong bảo khố Bối Nhi… Ân?”

Một tiếng gầm nhẹ sau, tiếng rên rỉ rốt cục đình chỉ…

Đêm, lẳng lặng đêm, dấu hiệu một ngày chấm dứt, hôm nay đã qua, như vậy ngày mai đâu? Hay không hội lại là một phen cảnh tượng?

Sáng sớm, Giang Tiểu Phàm ngồi ở bàn ăn tiền, vùi đầu khổ làm bàn tử trong trứng ốp lếp.

“Phàm thiếu gia? Đây là lão bản phân phó sữa?” Một cái nữ giúp việc bưng một ly nóng sữa, phóng ở trước mặt của hắn.

“Cảm ơn!” Giang Tiểu Phàm ngẩng đầu hướng nữ giúp việc cười ngọt ngào.

“Không cần! …” Hắn vừa nhấc đầu, nữ giúp việc lập tức xấu hổ đỏ mặt, cúi đầu lui ra ngoài.

“Ngạch…” Sao lại thế này? Nàng chạy cái gì? Ta trên mặt có cái gì sao? Giang Tiểu Phàm khó hiểu trừng mắt nhìn.

“A văn? Ta trên mặt có cái gì sao?” Giang Tiểu Phàm bưng sữa, một bên uống nhất vừa hỏi.

“Trên mặt không có gì! Cổ…” A văn nhìn nhìn cổ của hắn, muốn nói lại thôi.

Ha ha! Tối hôm qua lão bản thật đúng là lợi hại nha! Kia gần như cầu xin tiếng rên rỉ nhưng là vang lên thật lâu ! Biệt thự rất nhiều người hẳn là cũng nghe được chứ! Ở nhìn xem cổ của hắn thượng, dấu vết cũng quá rõ ràng ! Khó trách tiểu nha đầu kia hội xấu hổ đến chạy trốn…

“Cổ?” Giang Tiểu Phàm không rõ cho nên.

Cuối cùng một ngụm sữa hạ đỗ, hắn ghé vào bồn rửa tay tiền, duỗi thẳng cổ, một viên đỏ tươi đại dâu tây ‘ dài ’ ở trên mặt.

“Hỗn đản! Đều nói , không cần ở làn da rõ ràng địa phương làm ra dấu vết… Hắn là cố ý đi! … Điều này làm cho ta như thế nào gặp người nha!” Giang Tiểu Phàm nhu nhu cổ, miệng toái toái đem người nào đó mắng lần.

Hoàn hảo đây là mùa đông, một cái khăn quàng cổ liền có thể giải quyết vấn đề!

Kia nếu ở Hạ Thiên đâu? Vậy làm sao bây giờ?

Xem ra a, có chút người nha! Cần phải hảo hảo giáo dục một chút !

Giang Tiểu Phàm hệ thượng khăn quàng cổ, trong lòng âm thầm rơi xuống quyết tâm!

Chính văn Lí Tư Dương cuối cùng lựa chọn

Lí Tư Dương cuối cùng lựa chọn văn 549308

Mặc chỉnh tề sau xuống lầu.

“Phàm thiếu gia? Ngài xác định ngài không cần ta đưa?” A văn đứng ở cửa, cung kính nói xong.

“Không cần! Ta có này là có thể! Yên tâm, chính ta đi công ty không thành vấn đề …” Giang Tiểu Phàm cúi đầu đùa nghịch phía trước làm cho Lãnh Phong Khiếu mua nhẹ nhàng xe đạp.

Có này, hắn là có thể tưởng đi nơi nào cũng có thể , không cần lại làm cho Lãnh Phong Khiếu hoặc là a văn đón tặng! Dù sao bọn họ đều có chính mình công tác…

Bất quá… Xe này, nói là xe đạp, như thế nào cảm giác cùng bình thường đúng là không giống với đâu?

Ven đường, một đường thưởng thức phong cảnh Giang Tiểu Phàm thảnh thơi cưỡi xe, xe đạp thượng thấy phong cảnh, thật đúng là liền cùng trong xe thấy không giống với đâu lữu?

Xuyên qua hoa lệ ngã tư đường, tiền phương chính là Lãnh thị Cao ốc.

Ngừng ở đường cái đối diện, Giang Tiểu Phàm dừng một chút:

“Hay là không cần đi lên quấy rầy hắn đi làm chứ! Nếu không? Đợi lát nữa trực tiếp đi lên tìm hắn cùng nhau ăn cơm trưa đi?” Giang Tiểu Phàm nhỏ giọng lầm bầm lầu bầu .

Một chiếc màu bạc xe thể thao ở bên cạnh hắn dừng lại,

“Uy ! Tiểu Ngưu Lang? Ngươi đứng ở nơi này làm gì đâu? Như thế nào? Bị gió khiếu từ bỏ? Đứng ở chỗ này không tha đâu? Có cần phải tới ta hoài bão? Ha ha!” Lí Tư Dương một thân màu bạc tu thân tây trang, theo trong xe nhô đầu ra.

“Lí Tư Dương?” Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày văn.

Hắn đã sớm nên đoán được, có thể như vậy đùa cười nói nói mát người trừ hắn ra Lí Tư Dương còn có thể là ai?

“Như thế nào? Nhìn thấy ta mất hứng? Đến lên xe! Tìm gió khiếu đi!” Nói xong Lí Tư Dương đã muốn xuống xe, ngay cả lôi túm đem Giang Tiểu Phàm nhét vào trong xe của mình.

Xe rất nhanh liền chạy nhanh vào Lãnh thị chuyên dụng bãi đỗ xe.

“Tiểu Ngưu Lang? Lâu như vậy không thấy, có nhớ hay không ta a?” Lí Tư Dương lái xe môn, một bên trêu tức hỏi.

“Ta có tên!” Giang Tiểu Phàm cũng không thèm nhìn hắn một cái, lạnh lùng nói.

“Ha ha! Tức giận? Là, là, Tiểu Phàm! … Ha ha, có nhớ hay không ta?” Lí Tư Dương ngấy ngấy hướng bên cạnh hắn dựa vào dựa vào, như trước vui cười hỏi, tựa hồ không hề đạt mục đích không bỏ qua tính.

Thừa dịp bây giờ còn không tới gió khiếu văn phòng, này trắng noãn đậu hủ hiện tại không ăn, càng đãi khi nào…

Giang Tiểu Phàm chộp lấy thủ, hung hăng liếc trắng mắt.

“Tưởng a! …” Giang Tiểu Phàm trêu tức ngước mí mắt.

“Thật sự?” Lí Tư Dương vẻ mặt thiên chân bộ dáng.

“Ân! Nhớ ngươi đâu! Nhớ ngươi đi tìm chết…” Giang Tiểu Phàm đẩy dính ở trên người Lí Tư Dương nói.

“A! Tiểu Phàm ngươi như thế nào như vậy?” Người nào đó rất là bị thương.

“Ha ha!” Giang Tiểu Phàm gian kế thực hiện được, cười lớn.

Hai người hữu thuyết hữu tiếu vào thang máy, dọc theo đường đi hấp dẫn không ít người ánh mắt.

“Ai! Đây không phải là Giang Tiểu Phàm sao? Chúng ta tổng tài cái kia…” Một cái nữ viên chức cầm trong tay một quyển tạp chí che miệng hỏi.

Kia tạp chí Thượng Thanh tích viết: Lãnh thị tổng tài máu ghen đại, đêm khuya buổi chiếu phim tối huy quyền đánh người…

“Là đâu! Là đâu! Oa! Tổng tài thực khốc, cư nhiên vì hắn cùng người khác đánh nhau?” Mỗ nữ mắt mạo hoa đào.

“Không biết là không phải Giang Tiểu Phàm bắt cá hai tay nga! Như vậy đối tổng tài liền rất không công bằng ! Tổng tài như vậy suất…”

“Oa nga! Soái ca nha! Đây không phải là Lí Tư Dương sao? Tổng tài bằng hữu! Rất đẹp trai…”

Chính thượng thang máy Lí Tư Dương nghe được nữ viên chức nhóm nghị luận, tiêu sái quay đầu, đối với con mắt mạo hoa đào các nữ nhân dương dương thủ, sau đó mê người cười…

Chỉ một thoáng, lại có bao nhiêu khỏa phương tâm bị mê muội người quay đầu sở mê đảo…

“Đừng cười ! Thang máy đều đóng lại! Ngươi động dục kì sao? Đi chỗ nào để chỗ nào nhi? Một đường không ít phóng điện…” Giang Tiểu Phàm tựa vào thang máy trên vách đá thản nhiên nói xong.

“Ha ha! Ta lại như thế nào phóng điện, ngươi cũng không điện báo… Nếu như vậy ta vẫn không thể chạy nhanh thay đổi đối tượng? Bằng không lâu không cần liền không nhạy …” Lí Tư Dương hai tay ôm đầu, đùa cười nói.

“Ngạch… Vậy ngươi để lại đi! Cứ việc phóng! Điện tử vài cái tính vài cái…” Giang Tiểu Phàm không nói gì, người này, đầu óc cũng không phải như vậy hảo sử đi?

“Tiểu Phàm? Nếu như không có gió khiếu? Ngươi hội cùng ta lại cùng nhau sao?” Lí Tư Dương đột nhiên quay đầu, nghiêm trang nhìn hắn hỏi.

Biết hắn là chính mình bạn tốt người, nhưng là mình chính là khắc chế không được, muốn tiếp cận hắn, cho dù không chiếm được, chẳng sợ, chính là đứng xa xa nhìn cũng tốt…

“Ngạch… Ngươi có tật xấu đi? Ha… Ha ha!” Giang Tiểu Phàm đánh qua loa mắt nhi.

Hắn biết, hiện tại hắn là phát ra từ nội tâm hỏi, nhưng là hắn không thể ăn ngay nói thật a? Như vậy hội xúc phạm tới hắn !

Mấy ngày hôm trước, âu dương diệp cũng hỏi qua hắn trong lời nói, đều hỏi như vậy, muốn cho hắn như thế nào trả lời?

Khác hắn không biết, nhưng là, hắn biết đến phải..

Nếu, không có Lãnh Phong Khiếu xuất hiện? Như vậy, chính hắn không lại ở chỗ này xuất hiện! Lại càng không hội, từ một cái thẳng nam, hoàn toàn biến thành đồng tính luyến ái!

Hết thảy đều là vì Lãnh Phong Khiếu, không có Lãnh Phong Khiếu, hắn bây giờ còn là lẻ loi một mình! Không có Lãnh Phong Khiếu, nhân sinh của hắn bây giờ còn không có mục tiêu… Không có Lãnh Phong Khiếu…

Cho nên… Đáp án là, trừ bỏ Lãnh Phong Khiếu! Ai đều không có khả năng!

“Đinh!” Thang máy thực thích hợp mở ra, như vậy ngắn ngủn mấy chục tầng lầu, như thế nào thật giống như ở trong thang máy đợi thật lâu giống nhau.

“Nga? Đến!” Giang Tiểu Phàm ra vẻ kinh ngạc trạng, trang làm cái gì cũng không biết đi nhanh bước ra thang máy.

Chính mình phản ứng như thế, tin tưởng, hắn cũng nhân nên hội lý giải chứ?

Nhìn bóng lưng của hắn! Lí Tư Dương một tay phù ở cửa thang máy thượng, trong ánh mắt hiện lên một tia bị thương:

Tiểu Phàm? Đây là đáp án của ngươi sao? Ta đã biết! Ngươi đã không chịu cho ta cơ hội! Như vậy, khiến cho ta tiếp tục yên lặng chú ý ngươi đi! Cho dù từ trước đến nay ngươi làm bằng hữu cũng không quan hệ…

Có chút cảm tình, không nhất định không nên có được! So với nói rõ sau, đại gia xấu hổ, thẳng đến ngay cả bằng hữu đều sao hiểu được làm!

Như vậy, sẽ đem phần nhân tình này để ở trong lòng, có thể một mực yên lặng mặc nhìn chăm chú vào đối phương, chú ý đối phương, như vậy lựa chọn, có lẽ là tốt nhất…

“Uy ! Giang Tiểu Phàm? Ngươi chạy nhanh như vậy làm gì?” Lí Tư Dương chính chính thần sắc, vui cười truy nga đi lên.

‘ chạm vào! ’ Giang Tiểu Phàm không chút nghĩ ngợi, thẳng tắp đẩy ra cửa ban công.

“Lãnh sao?” Một cái thanh âm dịu dàng theo phía sau cửa vang lên.

Không đợi Giang Tiểu Phàm kịp phản ứng, thân thể hắn liền rơi vào rồi một cái ấm áp rộng lớn hoài bão, kia làm cho người ta tham luyến mùi thơm ngát vị nhân quấn quanh ở mũi đang lúc

Chính văn trêu chọc. . .

Trêu chọc… Văn 549308

Không đợi Giang Tiểu Phàm kịp phản ứng, thân thể hắn liền rơi vào rồi một cái ấm áp rộng lớn hoài bão, kia làm cho người ta tham luyến mùi thơm ngát vị nhân quấn quanh ở mũi đang lúc…

“Ngạch… Hoàn hảo! Làm sao ngươi biết ta đến đây?” Giang Tiểu Phàm khóe miệng mỉm cười,

Mùi vị kia… Trừ hắn ra còn có ai? Theo Lãnh Phong Khiếu trong lòng giãy đi ra.

Lập tức đi đến trước bàn làm việc, bưng lên mặt trên kia chén nóng hầm hập cà phê liền hướng miệng đưa…

Nóng hầm hập cà phê, từ khoang miệng, xuyên qua yết hầu, chảy vào hắn trong bụng, giống nhau một cỗ vào đông trong nhiệt lưu, mang theo nồng đậm quay về hương, làm cho người ta toàn thân từng cái tế bào đều cảm thấy thỏa mãn…

“Ân… Mùi vị không tệ…” Giang Tiểu Phàm vừa lòng táp ba táp ba miệng, đối với Lãnh Phong Khiếu cười ngọt ngào.

Lãnh Phong Khiếu nhìn bờ môi của hắn tham bộ dáng, trên mặt phiếm ti tia tiếu ý: người này? Cũng không hỏi một chút liền uống sao? … Ha ha! Như vậy hắn, không có…chút nào làm ra vẻ, hắn thích!

“Ha ha! Đương nhiên… Bởi vì đó là ta uống qua …” Lãnh Phong Khiếu kéo qua cánh tay hắn, đem hắn lãm tiến trong lòng.

“Kia thì sao? Ta biết! … Có quan hệ gì sao?” Giang Tiểu Phàm nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn hắn vẻ mặt không thèm để ý.

Trải qua ngày hôm qua, Lãnh lão gia tử cam chịu, hiện tại tim của hắn an ổn hơn, lại cũng không có cái gì cố kỵ , cho nên tâm tình lần rất khá, có lẽ chính bởi vì này dạng, mặt của hắn da cũng đi theo lần dầy đi! … Bất quá, hắn không ngại, đối với Lãnh Phong Khiếu da mặt dày… Lữu.

“Ha ha! Trong bảo khố Bối Nhi da mặt lần dầy!” Lãnh Phong Khiếu nhu ngạch nhu hắn tóc ngắn, cưng chìu nịch cười.

“Nga? Ngươi sai lầm rồi! Mặt của ta da vẫn không tệ!” Giang Tiểu Phàm cười cười, đầu hướng Lãnh Phong Khiếu bả vai nhích lại gần…

Cho dù là ở mùa đông, cách thật dày áo khoác, cũng không còn có thể ngăn cản bọn họ trong lúc đó, nhiệt độ cơ thể lẫn nhau truyền lại…

“Khụ khụ! …” Bị vắng vẻ ở một bên, xem cuộc vui đã lâu Lí Tư Dương nhịn không được nhắc nhở ngọt ngào hai người.

Đột nhiên thanh âm của, làm cho Giang Tiểu Phàm cùng Lãnh Phong Khiếu đồng thời quay đầu, thẳng tắp nhìn trên sô pha Lí Tư Dương.

“Bị cảm còn ngồi ở chỗ này? Nhanh đi về đi! Đừng đem bệnh khuẩn nơi nơi truyền bá!” Lãnh Phong Khiếu nhìn hắn trêu tức nói văn.

“Ngạch… Gió khiếu ngươi… Ai! Cũng thế, nhìn Tiểu Phàm mặt mũi thượng, liền không cùng ngươi so đo!” Lí Tư Dương sao khoanh tay cánh tay, đối với Lãnh Phong Khiếu chép miệng.

“Ai! Ta nói các ngươi hai người người ngấy không ngấy? Ban ngày ban mặt tình chàng ý thiếp! Cũng không phải là người ta không có người muốn người đàn ông độc thân suy nghĩ một chút!” Lí Tư Dương vểnh vểnh lên chân, vẻ mặt bất mãn.

“Phốc! … Ha ha! Người đàn ông độc thân? Lí Tư Dương, ngươi là chỉ ai đó? Sẽ không phải là chính ngươi đi? Ha ha!” Giang Tiểu Phàm cười đến tiền phủ hậu ngưỡng, thực không hình tượng ghé vào trên bàn.

“Đương nhiên là ta! Người đàn ông độc thân! Như giả bao hoán!” Lí Tư Dương kéo dài cổ, vỗ vỗ chính mình bộ ngực.

“Ha ha! Khiếu! Tư dương nói hắn là không có người muốn người đàn ông độc thân! Ha ha! Cười chết ta ! Đây chính là ta gần nhất nghe qua buồn cười nhất chê cười! Ha ha!” Giang Tiểu Phàm cười vỗ vỗ Lãnh Phong Khiếu bả vai.

“Ân! … Nếu một người giường bạn nhi có thể nhiều đến nam nữ bất luận! Có thể mỗi ngày buổi tối đổi một hai cái, cũng không tính trong lời nói… Vậy hắn có lẽ coi như là không có người muốn đi…” Lãnh Phong Khiếu nhéo nhéo chính mình cằm, khảo cứu nhìn Lí Tư Dương.

“Ân? Không tính! Không tính! Ít nhất muốn một đêm ba cái đã ngoài mới tính thôi…” Giang Tiểu Phàm cố ý nhíu mày, làm bộ như vẻ mặt tự hỏi bộ dáng.

“Nói bậy! Ta nào có?” Lí Tư Dương kích động kêu to.

Hai người này, thế nhưng nhất xướng hợp lại, không ngờ như thế hỏa để khi phụ chính mình? Rất thật giận ! Nguyên bản, một cái Lãnh Phong Khiếu liền đem mình đả kích không được! Hiện tại khen ngược, lại tăng thêm một cái Giang Tiểu Phàm? Mình tại sao có thể là đối thủ của bọn họ?

Nói, Giang Tiểu Phàm người này, không chỉ có tính cách hòa phong khiếu không sai biệt lắm, mà ngay cả có đôi khi nói chuyện phương thức đều không sai biệt lắm! Hơn nữa, bọn họ đều có một cộng đồng ham… Bọn họ đều thực yêu yết chính mình gốc gác…

Đời trước nhất định là khiếm bọn hắn cái gì? Cho nên, đời này, bọn họ không ngờ như thế hỏa để khi phụ chính mình…

“Ha ha…”

“Hiện tại, các ngươi liền khi dễ ta đi! Dù sao ta cũng muốn đi rồi, về sau tưởng khi dễ, cũng rất khó khăn !” Lí Tư Dương tựa vào trên sô pha, có khẩu không một ngụm hút thuốc.

Vừa rồi nhìn bọn họ như vậy thân mật bộ dáng, lòng tựa hồ bị cái gì hung hăng đau đớn một chút giống như… Nhìn hắn ngồi ở gió khiếu trong lòng, vui vẻ cười nói, cảm giác, cảm thấy nụ cười kia là như vậy chói mắt!

Xem ra, chính mình cùng bản làm không được đối Giang Tiểu Phàm không nhìn đâu? … Hắn rất chói mắt !

Nhưng là, hắn là gió khiếu tối người trong lòng, mình không thể làm cái gì thực xin lỗi chuyện của hắn! Huống chi, mình và gió khiếu tránh căn bản là không có gì phần thắng! Sao không hoàn toàn buông tay?

Lí Tư Dương dài Lớn lên thở dài một hơi, thân ra tay nhéo nhéo chính mình mày.

Nguyên nhân vì, hắn biết tình huống của mình! Cho nên, vừa rồi, liền trong khoảnh khắc đó, hắn làm một cái quyết định!

“Như thế nào? Phải đi?” Lãnh Phong Khiếu điểm một điếu thuốc, cau mày nhìn hắn.

“Ân! Quay về Mĩ quốc!” Lí Tư Dương gật gật đầu.

“Bao lâu?” Ngắn ngủn hai chữ theo Lãnh Phong Khiếu miệng phun ra.

“Không biết!” Lí Tư Dương dài Lớn lên hút một hơi yên, dày tựa vào trên sô pha.

Mới vừa rồi còn một mảnh sinh động không khí, nháy mắt trở nên phiền muộn, ai đều không có lại cười, cũng không nói gì thêm…

Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày, nhìn nhìn ngửa đầu Lí Tư Dương, có lẽ hắn biết hắn là vì cái gì mà rời đi? … Nhưng là, thật sự có tất nếu như vậy sao?

“Khi nào thì nhích người?” Nửa ngày, Lãnh Phong Khiếu bình thản thanh âm của đánh gãy yên tĩnh.

“Ngày mai!”

Phiêu Miểu sương khói xoay quanh ở sô pha phía trên, dần dần biến mất không thấy…

Nếu quyết định ! Như vậy sẽ dao sắc chặt đay rối! Không cần ướt át bẩn thỉu! Đây chính là hắn Lí Tư Dương cách…

Trầm mặc…

“Ha ha! Tiểu Phàm! Cũng không nên nghĩ tới ta nga! … Hoặc là, ngươi ngày nào đó quyết định phải rời khỏi gió khiếu , nhớ rõ đến Mĩ quốc tìm ta nga? Ta hoài bão tùy thời cho ngươi rộng mở… Ha ha!” Lí Tư Dương cười đánh gãy trầm mặc.

“Ngươi nằm mơ!” Lãnh Phong Khiếu thản nhiên nhìn hắn một cái.

Chỉ thấy hắn tiêu sái đứng dậy, lôi kéo chính mình góc áo, có thâm ý khác nhìn Giang Tiểu Phàm liếc mắt một cái, đối với hắn triển khai mê người cười.

“Ngươi đối với ta phóng điện vô dụng!” Giang Tiểu Phàm nhìn ánh mắt của hắn, thản nhiên nói xong.

“Ha ha! …” Tiếng cười kia theo thân ảnh của hắn dần dần đi xa…

Giờ phút này, ai lại biết hắn Lí Tư Dương tâm? Cái loại này trong lòng cực độ muốn được đến! Lý trí lại nhắc nhở hắn không thể dính vào cảm giác! … Cho nên, rời đi là lựa chọn tốt nhất

Chính văn đột nhiên toát ra Trữ Đào. . .

Đột nhiên toát ra Trữ Đào… Văn 549308

Quả nhiên, thứ hai thiên sáng sớm, Lí Tư Dương liền cấp Lãnh Phong Khiếu gọi điện thoại tới, nói hắn đã đến sân bay, còn nói không cần bọn họ đi đưa.

Tên kia thật đúng là tiêu sái rồi đó! Tuy rằng trong lòng cảm thấy là lạ , cảm giác, cảm thấy hắn rời đi cùng mình có liên quan! Nhưng là, hắn rời đi cũng tốt, nếu chính mình cấp hắn không được muốn , như vậy, có lẽ đối hắn, đối tất cả mọi người hảo… Giang Tiểu Phàm tựa vào trên sô pha dài Lớn lên thở phào nhẹ nhõm.

Gần nhất Lãnh Phong Khiếu đều giống như bề bộn nhiều việc, cơ hồ mỗi Thiên Đô là đi sớm về trễ! Có lẽ, là chính mình phía trước rời đi, cho hắn đọng lại không ít công tác đi! … Kẻ có tiền cũng không phải tốt như vậy làm a…

‘ đinh… ’ ở hắn chán đến chết thời điểm, di động vang lên lữu.

“Trữ Đào?”

“Tiểu Phàm! Ngươi đi ra!” Trong điện thoại Trữ Đào mở miệng nói thẳng .

“Đi ra? Ra chỗ nào đến?” Giang Tiểu Phàm một trận buồn bực, như thế nào lời này nghe đi lên như vậy vòng đâu?

“Đi ra thôi! Cửa biệt thự!” Trữ Đào ngấy ngấy thanh âm của ở trong điện thoại vang lên.

“Cái gì? Ngươi tới biệt thự ?” Giang Tiểu Phàm một cái xoay người theo trên sô pha nhảy dựng lên.

Người này, cư nhiên thông cũng không thông báo một tiếng đã tới rồi biệt thự! Này khả như thế nào cho phải? Nói như thế nào biệt thự cũng không phải mình , tùy tiện mang bằng hữu đến, gió khiếu hội mất hứng đi văn!

Giang Tiểu Phàm rơi rụng điện thoại, nhìn nhìn đại môn chỗ, nhíu nhíu mày, hắn không biết rốt cuộc muốn không cần gọi hắn tiến vào hảo!

Ân? … Trữ Đào là chính mình phát tiểu, gió khiếu nhân nên nhận thức ! Cho nên, hắn không nên xem như người xa lạ, làm cho hắn tiến vào, hẳn là không có quan hệ gì đi!

Giang Tiểu Phàm ở chính mình trong đầu cân nhắc một phen sau, đi nhanh hướng đại môn chỗ đi đến…

Rất xa thấy một cái lượng màu vàng thân ảnh, đứng ở biệt thự đại môn chỗ, một bên a văn chính lấy tiêu chuẩn đứng tư đứng ở nơi đó, xem bộ dáng là ở ngăn cản hắn tiến vào.

“Hi! Tiểu Phàm! Nơi này! Nơi này!”

Giang Tiểu Phàm vừa bước ra đại sảnh, mắt sắc Trữ Đào liền đã phát hiện hắn, giờ phút này chính vẻ mặt hưng phấn hướng hắn huy bắt tay vào làm.

Xem thấy mình nhiều một thời gian ngắn không có gặp mặt phát tiểu tìm đến chính mình, muốn nói trong lòng không có một chút nhi cao hứng, đó là giả , nhưng là Giang Tiểu Phàm không có biểu hiện ra ngoài, bởi vì hắn chính là người như vậy, đương nhiên, trừ bỏ ở Lãnh Phong Khiếu trước mặt…

Không biết như thế nào , ở Lãnh Phong Khiếu trước mặt hắn hội không tự chủ được đem vui vẻ, hưng phấn, toàn bộ viết ở trên mặt, giống như này đều là thiên kinh địa nghĩa giống nhau, có lẽ, đây là cái gọi là thích, ỷ lại, cùng với thói quen đi…

“Sao ngươi lại tới đây?” Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn Trữ Đào kia bị gió thổi tới hỗn độn tóc, thản nhiên nói.

“Ta nghĩ ngươi a! Ngươi cũng không gọi điện thoại cho ta, cũng không tới tìm ta! Cho nên, ta tìm ngươi đã đến rồi a!” Trữ Đào vươn cánh tay dài lãm lãm Giang Tiểu Phàm bả vai, kiều miệng ngấy ngấy nói, kia mô dạng rất giống một cái nhiều ngày không thấy bạn trai, mà cực độ tưởng niệm tiểu nữ nhân.

“Ngạch… Tật xấu! Buông ra tay ngươi, nặng đã chết!” Giang Tiểu Phàm cau mày đẩy ra Trữ Đào đặt ở chính mình trên vai đích tay.

“Ô! ! ! Tiểu Phàm! Hắn không cho ta tiến…” Trữ Đào như trước ngọt ngấy tát kiều, thân thể lại đi tiền nhích lại gần.

Đối với Giang Tiểu Phàm hành động, Trữ Đào khẽ nhíu mày, ở Giang Tiểu Phàm không có phát hiện thời điểm, một tia không rõ ràng bất khoái chợt lóe mà qua: Tiểu Phàm? Ngươi đây là nóng lòng cùng ta phiết thanh quan hệ sao? Chẳng lẽ ngươi đã quên? Ta thích nắm cả ngươi bả vai động tác, theo chúng ta lúc còn rất nhỏ, còn có thói quen! Trước kia, ngươi sẽ không đẩy ra của ta…

“Ngạch… Này… A văn, hắn là bạn tốt của ta, phát tiểu! Gió khiếu cũng nhận thức , có thể làm cho hắn đi vào sao?” Giang Tiểu Phàm đối với hỏi.

Dù sao người ta là nơi này quản gia, hay là hỏi trước hỏi thật hay…

“Thực xin lỗi! Không biết ngài phàm là thiếu gia bằng hữu! Mời vào…” A văn cung kính cúc cung.

‘ a! Trải qua chuyên nghiệp huấn luyện đi! ’ Trữ Đào ở trong lòng hừ lạnh một tiếng.

Này tiêu chuẩn quốc tế quản gia lễ nghi, là hắn bình thường rất ít nhìn thấy , nếu dĩ vãng, hắn nhất định sẽ kinh ngạc đến thét chói tai, nhưng là, lần này không giống với, hắn không phải đến ngoạn nhi náo loạn !

Khi hắn quyết định tới nơi này tìm Giang Tiểu Phàm thời điểm, hắn ngay tại lòng trong làm ra các loại dự đoán… Hắn phát quá thệ, vô luận như thế nào, đều phải đạt tới mục đích của chính mình…

Nhưng là, tựa hồ Lãnh Phong Khiếu biệt thự so với hắn tưởng tượng muốn lớn hơn nhiều, bảo toàn phương tiện cũng cao cấp rất nhiều đâu…

“Ha ha! Không có việc gì! Không có việc gì! Hắc hắc! Tiểu Phàm, chúng ta vào đi thôi! Lạnh quá! Hắc hắc!” Trữ Đào chính chính thần sắc, khôi phục dĩ vãng vui cười trạng thái, nói xong, không đợi Giang Tiểu Phàm phản ứng, thế nhưng cứ thế lôi kéo Giang Tiểu Phàm đi vào, hình như là tiến nhà mình giống nhau.

“Ngạch… Ngươi như thế nào tìm tới nơi này ?” Giang Tiểu Phàm vì hắn đưa lên một ly cà phê.

“Nơi này? Nga! Lung tung tìm ! Hắc hắc! Cho ta tìm đúng rồi đâu!” Trữ Đào uống một ngụm cà phê đùa cười nói.

Hắn chỉ có thể nói như vậy , cũng không thể nói là, chính mình vì tìm tới nơi này, vận dụng đại lượng đích tay Đoạn Hòa quan hệ đi! Dù sao, giống Lãnh Phong Khiếu người như vậy, luôn có thể tưởng tất cả biện pháp phong tỏa chính mình chỗ ở tin tức, không uổng chút công phu tại sao có thể tìm được?

“Nga!” Giang Tiểu Phàm cũng không còn quá để ý, bởi vì ở hắn quan niệm trong, hắn cảm giác, cảm thấy, giống Lãnh Phong Khiếu như vậy danh nhân địa chỉ hẳn là đều rất tốt hỏi thăm !

“Oa! Nơi này thật lớn…” Trữ Đào mãn đại sảnh chuyển động một vòng nhi, giương miệng cảm thán đến.

“Cái kia… Trữ Đào? Ta là đồng tính luyến ái, ta cùng Lãnh Phong Khiếu cùng một chỗ…” Nhìn vẻ mặt kinh ngạc Trữ Đào, Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày, đứt quãng nói.

Hắn tưởng muốn nói cho hắn, chính mình là đồng tính luyến ái, thích một người nam nhân, hơn nữa đã cùng hắn cùng một chỗ, hắn muốn hỏi, hắn còn có thể làm bằng hữu của hắn sao?

“Ân? Ta biết! Ngươi đã nói!” Đưa lưng về phía Giang Tiểu Phàm, Trữ Đào tuấn mặt trầm xuống, nhưng là như trước dùng bình thường thanh âm của hồi đáp.

Ta biết! Ta biết ngươi thích Lãnh Phong Khiếu, biết ngươi cùng hắn cùng một chỗ! Cho nên, ta mới đến…

“Vậy ngươi…”

“Kia thì sao? Ta còn là thích ngươi a! Ta thích ngươi! Tiểu Phàm!” Trữ Đào đột nhiên xoay người, hai tay ấn Giang Tiểu Phàm bả vai, đối với hắn ngây ngốc cười cười.

Kia biểu tình giống như ở hay nói giỡn, hoặc như là cực độ còn thật sự

Chính văn Lãnh Phong Khiếu VS Trữ Đào 1. . . .

“Kia thì sao? Ta còn là thích ngươi a! Ta thích ngươi! Tiểu Phàm!” Trữ Đào đột nhiên xoay người, hai tay ấn Giang Tiểu Phàm bả vai, đối với hắn ngây ngốc cười cười.

Kia biểu tình giống như ở hay nói giỡn, hoặc như là cực độ còn thật sự…

“Ai? Ngươi không ngại?” Giang Tiểu Phàm chấn động.

Hắn nghĩ đến hắn sẽ để ý, để ý mình là một đồng tính luyến ái, sẽ không cùng mình ở có lui tới, nhưng là vừa rồi hắn kia ý tứ, hình như là đang nói, không thèm để ý đi lữu?

Giang Tiểu Phàm chỉ lo chính mình trong đầu ý tưởng, hoàn toàn xem nhẹ Trữ Đào miệng kia luôn mồm ‘ ta thích ngươi! ’ bởi vì, từ nhỏ đến lớn, hắn luôn nói như vậy, cho nên Giang Tiểu Phàm đã muốn thói quen , căn bản sẽ không còn muốn đến khác có ý tứ gì đi lên.

“Để ý? Đương nhiên để ý! Ta để ý ngươi thích không phải ta! Tiểu Phàm, ngươi thích ta được không? Ân?” Trữ Đào xoay xoay bả vai, leo trẻo, bấu víu Giang Tiểu Phàm không để, đối với hắn tát kiều.

“Ngạch… Ngươi có bệnh!” Giang Tiểu Phàm cười cười, đẩy ra bắt tại trên người mình Trữ Đào.

“Ta là nói thật!” Trữ Đào kiều miệng nói.

“Ha ha!” Giang Tiểu Phàm lơ đễnh, nhìn Trữ Đào không được tự nhiên bộ dáng, hắn dương khóe miệng cười.

Nhìn hắn hay là như vậy không có cái đứng đắn, xem ra hắn đối thân là đồng tính luyến ái chính mình cũng không có gì bất mãn! Thật tốt quá! Hắn thật sự không ngại mình là một đồng tính luyến ái nha văn!

Ha ha! Trữ Đào người này quả nhiên hay là không thích hợp nghiêm trang nha…

Cơ hồ cả một ngày, Trữ Đào đều quấn quít lấy hắn không để, Giang Tiểu Phàm mang theo hắn đi thăm biệt thự lí lí ngoại ngoại, thẳng đến giữ trễ, tựa hồ cũng không có phải rời khỏi ý tứ của.

“Nha! Tiểu Phàm, đã lâu đều không có ăn đến ngươi làm cơm , hôm nay ngươi làm một chút ăn ngon đi! Ta đều tham đã chết!” Trữ Đào rưỡi tựa vào Giang Tiểu Phàm trên vai, vẻ mặt lấy lòng thay hắn nắm bắt bả vai.

“Hiện tại? Đã khuya ! Lần khác đi! Ngươi không sai biệt lắm cần phải trở về đi!” Giang Tiểu Phàm từ từ nhắm hai mắt hưởng thụ người nào đó thuần thục mát xa kỹ thuật, miệng lại rơi xuống lệnh đuổi khách.

Không phải hắn keo kiệt, thật sự là, ngay lúc đó tại…này chút thượng, phỏng chừng Lãnh Phong Khiếu cũng mau tan tầm chứ! Nếu hắn trở về nhìn đến Trữ Đào ở, không biết có thể hay không mất hứng đâu? Dù sao Lãnh Phong Khiếu cùng Trữ Đào trong lúc đó tựa hồ cũng không phải như vậy hài hòa…

“A! Ngươi đuổi ta đi? Không cần! Ta không đi! Về nhà cũng là một người, thực cô đơn nha!” Trữ Đào một bên lắc đầu, một bên vẫn không quên làm nũng.

“…” Giang Tiểu Phàm bất đắc dĩ lắc đầu.

Người này, luôn như vậy dính người đâu! Nhớ rõ trước kia hắn chính là như vậy, vừa đến nghỉ, liền chơi xấu chính mình cho thuê ốc không đi, nói là cái gì về nhà thực cô đơn, mỗi lần hắn đều lấy hắn không có cách nào.

“Được không thôi! Ngươi xem nơi này lớn như vậy, phòng cũng rất nhiều , để cho ta ở một đêm cũng không có quan hệ đi!” Người nào đó không thuận theo, đơn giản nằm ở trên sô pha đả khởi cổn đến.

Ngươi nhất định sẽ mềm lòng đi! Tiểu Phàm! Trữ Đào trong lòng thập phần khẳng định nghĩ.

“Ngạch… Này không tốt lắm! Dù sao nơi này không phải nhà của ta!” Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày.

“Nga! Ngươi là sợ Lãnh Phong Khiếu tức giận ? … Sẽ không đi? Hắn dễ giận như vậy sao? Ta nhưng là còn đã cứu hắn một mạng đâu! Sẽ không ! Sẽ không !”

Trữ Đào ghé vào trên sô pha nhìn Giang Tiểu Phàm lưng, tuy rằng ngoài miệng hip-hop nói xong, phát huy hắn kia siêu nhân da trâu đường công năng, nhưng là trong lòng cũng là rầu rĩ không phải tư vị, ánh mắt cũng trở nên ngoan tuyệt!

Tiểu Phàm? Theo khi nào thì bắt đầu, ngươi bắt đầu để ý như vậy tâm tình của hắn ? Chẳng lẽ, ngươi thật sự liền như vậy thích hắn sao? Ta đối với ngươi như vậy để bụng, vì sao ngươi luôn chú ý không đến?

Hắn rốt cuộc có cái gì hảo? Bởi vì có tiền? Hay là khác cái gì?

Hừ! Cho dù hắn điều kiện lại như thế nào hảo, ta cũng sẽ không buông tay!

Mặc kệ như thế nào, ta cũng phải đem ngươi cướp về! Không dùng được thủ đoạn gì…

Ha ha! Lãnh Phong Khiếu? Ngươi liền cứ việc tiếp chiêu đi…

“…” Giang Tiểu Phàm vẻ mặt khó xử.

“Tiểu Phàm, chúng ta đều đã lâu không gặp , nếu không? Ngươi đêm nay đi nhà của ta ngụ ở…” Trữ Đào trở mình đứng lên, tựa vào Giang Tiểu Phàm trên vai.

“Nhà ngươi? Coi như hết!” Giang Tiểu Phàm thôi lão nhân thôi Trữ Đào loại nhu nhược.

Người này, luôn lấy hắn không có cách nào! Lắc lắc đầu, đứng lên liền hướng phòng bếp đi đến…

“Ai! Ngươi đi như thế nào ? Làm sao đi a?” Trữ Đào kinh ngạc nhìn Giang Tiểu Phàm bóng lưng mở miệng gọi vào.

“Ngươi không phải đói bụng?” Giang Tiểu Phàm dừng bước lại, hơi hơi nghiêng đầu, dùng kia nhất quán lạnh lùng ngữ khí nói.

“Nga! Ha ha! Tiểu Phàm tốt nhất rồi! Nhanh đi! Nhanh đi!” Người nào đó gian kế thực hiện được, đã muốn vui mừng nhướng mày.

Nhìn Giang Tiểu Phàm ở tại phòng bếp bận rộn thân ảnh, Trữ Đào ánh mắt trở nên thâm thúy: Tiểu Phàm! Ngươi biết không? Từ nhỏ bắt đầu, ta liền nhịn không được hội vẫn ở ý ngươi! Ngươi là như thế làm cho người ta dời không ra tầm mắt!

Ngươi rốt cuộc đối với ta thi cái gì ma pháp? Để cho ta cả đầu đều là ngươi! Ta nghĩ ngươi, nghĩ đến nổi điên!

Chúng ta từ nhỏ mười mấy năm cùng một chỗ thời gian, chẳng lẽ còn để bất quá ngươi cùng Lãnh Phong Khiếu nhận thức mấy tháng?

Ngươi nhất định là bị hắn mê hoặc , không có nhận rõ lòng đúng hay không? Trong lòng ngươi chân chính người kia là ta đúng hay không?

Bất quá, không quan hệ! Ngươi không có nhận rõ lòng cũng không quan hệ!

Tiểu Phàm, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ đem ngươi cướp về !

“Ân! Thơm quá!” Một cái tràn ngập từ tính nam tiếng vang lên, đánh gãy Trữ Đào suy nghĩ.

Hắn theo thanh âm nhìn lại, chỉ thấy Lãnh Phong Khiếu thân một thân màu đen Tây phục, không biết khi nào thì đã muốn về tới biệt thự, đang đứng ở tại phòng bếp, ôm Giang Tiểu Phàm thắt lưng…

“Thơm quá! Trong bảo khố Bối Nhi, hôm nay nghĩ như thế nào đến muốn đích thân xuống bếp ? Xem ra vi phu hôm nay có có lộc ăn !”

Lãnh Phong Khiếu vươn cánh tay dài theo Giang Tiểu Phàm phía sau vòng hắn thắt lưng, cằm vô cùng thân thiết tựa vào Giang Tiểu Phàm bên tai, chính nỉ non thổi khí, ánh mắt như có như không hướng Trữ Đào phương hướng phiêu đi…

Kia vẻ mặt, rõ ràng mang theo khiêu khích cùng đề phòng…

Theo hắn tiến biệt thự thời điểm bắt đầu, Lãnh Phong Khiếu chính là biết đến, hắn cũng biết hắn đến mục đích, bởi vì, tên kia vừa rồi nhìn mình trong bảo khố Bối Nhi ngẩn người ánh mắt, ánh mắt kia, rất rõ ràng !

Hắn không cho phép, không cho phép người khác đối với mình bảo bối xem xét…

“Khiếu? Đã về rồi! Trở lại đường ngay đi, thì tốt rồi! … Đúng rồi! Trữ Đào đến đây, đêm nay ngụ ở người này có thể chứ?” Giang Tiểu Phàm quay đầu lại, xuyên thấu qua thủy tinh hướng Trữ Đào phương hướng nhìn nhìn.

Nhìn trên sô pha chính vẻ mặt đắc ý Trữ Đào, Lãnh Phong Khiếu nhíu nhíu mày: còn lại không đi ? Hảo! Ngươi đã muốn nhìn, vậy cho ngươi xem cái đủ đi… Miễn cho ngươi chưa từ bỏ ý định

Chính văn Lãnh Phong Khiếu VS Trữ Đào 2. . . . .

Nhìn trên sô pha chính vẻ mặt đắc ý Trữ Đào, Lãnh Phong Khiếu nhíu nhíu mày: còn lại không đi ? Hảo! Ngươi đã muốn nhìn, vậy cho ngươi xem cái đủ đi… Miễn cho ngươi chưa từ bỏ ý định…

“Nga! Nếu là trong bảo khố Bối Nhi bằng hữu! Trong bảo khố Bối Nhi nói nhất, vi phu làm sao dám nói nhị? Hết thảy ngươi nói như thế nào, liền như thế nào!”

Lãnh Phong Khiếu lạnh lùng ánh mắt nhìn nhìn Trữ Đào ánh mắt, cố ý vươn đầu lưỡi ở Giang Tiểu Phàm vành tai nhi thượng nhẹ nhàng nhất liếm…

Trữ Đào cau mày nhìn trước mắt một màn này, trong lòng mạnh mẽ run lên! Trên mặt vừa rồi dương dương đắc ý biểu tình biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, hai tay không tự giác nắm chặt thành quyền:

Lãnh Phong Khiếu! Ngươi tại sao có thể đủ đối với ta Tiểu Phàm như vậy! Ngươi có cái gì quyền lợi? Ngươi là ở khoe ra sao? Hừ hừ! Ta sẽ không để cho ngươi thực hiện được…

“Ân… Đừng làm rộn! Trữ Đào nhìn đâu! Trở lại đường ngay đi!” Giang Tiểu Phàm ưm một tiếng, vội đẩy ra Lãnh Phong Khiếu.

“Ha ha! Nếu, trong bảo khố Bối Nhi thẹn thùng, như vậy chúng ta sau khi cơm nước xong ở tiếp tục! Ân?”

Lãnh Phong Khiếu nhìn Giang Tiểu Phàm phản ứng, vừa lòng nói xong, lập tức có thâm ý khác nhìn thoáng qua chính khí vẻ mặt xám ngắt Trữ Đào, quay đầu, đối với Giang Tiểu Phàm môi cúi đầu thật sâu vừa hôn, sau đó cười ly khai phòng bếp…

Tiểu tử! Theo ta đấu! Ngươi vĩnh viễn đều là thua gia…

Trữ Đào nhìn theo phòng bếp đi ra, vẻ mặt đắc ý Lãnh Phong Khiếu, tức giận đến toàn thân lạnh run, sở hữu hỉ giận toàn bộ viết ở tại trên mặt… Lữu.

Trên bàn cơm, không khí dị thường quỷ dị, Lãnh Phong Khiếu vào cửa sau, vẫn không cùng Trữ Đào nói qua một câu, đại gia chính là lẳng lặng cúi đầu mãnh liệt ăn trên bàn món ngon.

Giang Tiểu Phàm nhìn xem Trữ Đào, lại quay đầu nhìn xem vẫn lãnh nghiêm mặt Lãnh Phong Khiếu, lưng lạnh cả người, mồ hôi lạnh ứa ra!

Hai người này? Như thế nào đều không nói lời nào ? Cảm giác là lạ !

“Ngạch… Hôm nay đồ ăn hương vị còn có thể đi?” Giang Tiểu Phàm chiến chiến nói.

“Ân! Tiểu Phàm làm đồ ăn hương vị vĩnh viễn là tốt nhất! Ân! Ăn ngon đâu!” Trữ Đào cười trả lời đến.

“Đến, Tiểu Phàm, nếm thử này, oa! Ngươi cư nhiên làm ta thích nhất thủy nấu cá nha!” Trữ Đào cười hướng Giang Tiểu Phàm trong bát gắp một khối cá phiến, cố ý rất đúng bên cạnh mặt lạnh Sát Thần khoe ra đến văn.

“Đến! Bảo bối, há mồm!” Lãnh Phong Khiếu cũng không cam yếu thế, gắp một khối sườn xào chua ngọt, trực tiếp hướng giang hạ phàm miệng đưa.

“…” Giang Tiểu Phàm ăn Lãnh Phong Khiếu tắc tới được sườn, ở nhìn nhìn trong bát, đã muốn xếp thành núi nhỏ đồ ăn, vẻ mặt bất đắc dĩ.

Hai người này! Trời sinh rất đúng đầu sao? Mặc dù mình thích ăn đúng vậy! Nhưng là cũng không cần đem hắn làm heo dưỡng a?

Quả nhiên, lưu lại Trữ Đào là một sai lầm…

“Như thế nào? Lớn như vậy còn cùng cái tiểu bằng hữu giống nhau, ăn được miệng đầy đều là…” Lãnh Phong Khiếu cầm hé ra khăn tay cưng chìu nịch thay Giang Tiểu Phàm sát ngoài miệng quần áo dính dầu mỡ.

“Ha ha!” Giang Tiểu Phàm lăng lăng, lập tức cười cười, hắn cũng không có vì Lãnh Phong Khiếu hành động cảm thấy kỳ quái, bởi vì Lãnh Phong Khiếu vẫn là như thế này, lúc ăn cơm luôn hội cẩn thận thay hắn lau đi khóe miệng ô tí.

Ở Giang Tiểu Phàm trong mắt, như vậy hành động ở bình thường bất quá, nhưng là, giờ phút này Trữ Đào trong lòng cũng là cực độ không thoải mái:

Như vậy vô cùng thân thiết? Tiểu Phàm? Ngươi nên sẽ không thật sự bị hắn biểu tượng sở mê hoặc chứ?

“Ta ăn no ! Tiểu Phàm, mang ta đi phòng đi! Ta nghĩ tắm rửa!” Trữ Đào buông bát đũa, đối với chính thân mật với nhau động hai người nói.

“Liền no rồi? … Được rồi!” Giang Tiểu Phàm buông bát, cầm khăn tay lau miệng, đứng dậy dẫn Trữ Đào lên lầu.

Nhìn rời đi hai người, Lãnh Phong Khiếu nhíu nhíu mày, một cỗ trước nay chưa có cảm giác nguy cơ di động ngay lúc đó tại trong lòng: kia tiểu quỷ! Rốt cuộc tưởng muốn làm gì? Nhìn hắn nhất cử nhất động… Mục đích của hắn chỉ sợ không đơn giản…

Bởi vì hắn là Tiểu Phàm bằng hữu, cho nên hắn không thể đối hắn thải lấy vật gì quá mức cường ngạnh thi thố, như vậy Tiểu Phàm hội khổ sở!

Nhưng là… Này cũng không có nghĩa là hắn có thể muốn làm gì thì làm!

“Oa! Phòng thật lớn! …” Trữ Đào lệ lí lí ngoại ngoại nhìn Giang Tiểu Phàm cho hắn an bài phòng ngủ.

“Nha! Phòng tắm ở bên trong! Chính ngươi đi tắm đi! Tắm hoàn đi ngủ sớm một chút thấy! Nhàm chán có thể xem xem TV!” Giang Tiểu Phàm cấp Trữ Đào nhất nhất giới thiệu .

“Ai! Tiểu Phàm, ngươi ngủ làm sao? Muốn hay không cùng nhau ngủ? Này giường thật lớn!” Trữ Đào nhìn Giang Tiểu Phàm, cố ý hỏi.

Hắn đương nhiên biết Giang Tiểu Phàm ngủ chỗ nào, nơi đó, đúng là làm cho chính hắn nhất phiền lòng địa phương…

“Ta ngủ bên kia! Tà đối diện!” Giang Tiểu Phàm lơ đễnh, ló, thân thủ chỉ chỉ hắn cùng Lãnh Phong Khiếu phòng ngủ.

“Nga! Nơi đó a? … Lãnh Phong Khiếu cũng ngụ ở nơi đó?” Trữ Đào nhíu nhíu mày, hay là trang làm cái gì đều không rõ ràng lắm hỏi.

Nơi đó sao? Ngươi cùng hắn mỗi ngày triền miên địa phương? Cái kia, mỗi khi chính mình nghĩ đến, liền làm cho mình không thể hô hấp địa phương?

“Ân! Tốt lắm! Ngươi tắm rửa đi! Tủ âm tường trong có áo ngủ!” Nói xong, Giang Tiểu Phàm đóng cửa phòng ra khách phòng.

Nhìn đóng cửa phòng, Trữ Đào hiểu rõ vẻ mặt trở nên âm trầm; Tiểu Phàm? Rốt cuộc muốn như thế nào, ngươi mới có thể trở lại bên cạnh ta?

“Ngươi đem hắn an bài ở địa phương nào ?”

Giang Tiểu Phàm tiến phòng ngủ, Lãnh Phong Khiếu liền từ phía sau đem hắn ôm lấy, ở bên tai của hắn tư ma hỏi.

“Liền tà đối diện kia đang lúc! Nơi này quá lớn! Tên kia mơ mơ màng màng , sợ hắn cách quá xa, xuất môn hội lạc đường!” Giang Tiểu Phàm hồi đáp.

Kia đang lúc a! Cũng tốt, gần chút, có thể làm cho kia tiểu quỷ hiểu được sở hữu…

“Ân! Hôm nay đi làm mệt mỏi quá! Cùng nhau tắm một cái sao?” Lãnh Phong Khiếu vừa nói, một bên cũng đã bắt đầu cởi ra Giang Tiểu Phàm áo khoác nút thắt, như vậy, căn bản là không giống như là ở trưng cầu Giang Tiểu Phàm – ý kiến!

“Ngạch… Trữ Đào ở, không tốt lắm đâu!” Giang Tiểu Phàm án trụ Lãnh Phong Khiếu đích tay.

“Hắn không phải cũng nghỉ ngơi đến sao? Không có quan hệ!”

Lãnh Phong Khiếu vừa nói, một bên nhưng không có ngừng tay trong động tác.

“Kia… Được rồi!” Giang Tiểu Phàm nghĩ nghĩ, vẫn gật đầu.

Xác thực, đã lâu đều không có cùng hắn cùng nhau tắm qua , cái loại này cho nhau đấm bóp lưng cảm giác thật đúng là làm cho hắn tưởng niệm đâu!

Ở Lãnh Phong Khiếu đại chưởng tàn sát bừa bãi hạ, Giang Tiểu Phàm toàn thân quần áo, rất nhanh cởi sở thừa không có mấy, toàn thân chỉ một cái quần lót, chỉ thấy hắn xích 囧 囧 đứng ở nơi đó, bạch ngọc da thịt, ở không khí tắm rửa hạ, phiếm ửng đỏ, rất mê người!

Chính văn Lãnh Phong Khiếu VS Trữ Đào 3… . .

Ở Lãnh Phong Khiếu đại chưởng tàn sát bừa bãi hạ, Giang Tiểu Phàm toàn thân quần áo, rất nhanh cởi sở thừa không có mấy, toàn thân chỉ một cái quần lót, chỉ thấy hắn xích 囧 囧 đứng ở nơi đó, bạch ngọc da thịt, ở không khí tắm rửa hạ, phiếm ửng đỏ, rất mê người!

“Ngươi phải mặc quần áo tắm rửa?” Giang Tiểu Phàm chỉ chỉ Lãnh Phong Khiếu hoàn hảo quần áo nói.

‘ “Ha ha! Trong bảo khố Bối Nhi nóng nảy?”

Lãnh Phong Khiếu yêu nghiệt cười cười, ở Giang Tiểu Phàm mắt to nhìn kỹ, nhất kiện, nhất kiện cởi ra y phục của mình, cởi Tây phục, cởi màu đen tấc sam, lộ ra hắn kia tinh tráng tiểu mạch sắc màu da trên thân, theo sau là quần.

Chỉ thấy, hắn chậm rãi cởi bỏ chính mình dây lưng, cố ý thả chậm tốc độ cởi chính mình quần…

Động tác kia, có chứa rõ ràng câu… yin dục vị nhân… Làm cho người ta nhịn không được muốn đi xuống xem, hận không thể lập tức bái hạ quần của hắn, nhìn xem bên trong cảnh xuân…

Người này! Cố ý sao? Cởi cái quần có thể chậm thành như vậy? Biết mình đối hắn động tác như vậy tối không có lực miễn dịch ! Rõ ràng, xích… Lỏa… Lỏa câu dẫn thôi!

Giang Tiểu Phàm hút hút cái mũi, xoang mũi trong tựa hồ có cái gì chất lỏng sắp chảy ra lữu!

Không thể nào! Liền động tác như vậy, mình cũng xem qua vô số lần , như thế nào còn có sắp lưu máu mũi cảm giác?

Yêu nghiệt! Người này, tuyệt đối yêu nghiệt!

“Ha ha! Trong bảo khố Bối Nhi! Làm sao vậy?”

Lãnh Phong Khiếu rốt cục cởi ngoại khố, trên người chỉ một cái màu đen tam giác quần lót, cơ hồ xích… Lỏa đứng ở Giang Tiểu Phàm trước mặt.

Hắn giơ lên ấm áp đại chưởng, nhẹ nhàng sờ sờ Giang Tiểu Phàm khuôn mặt.

“Cô lỗ! Văn “

Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn Lãnh Phong Khiếu kia cường tráng dáng người, kia màu đen khêu gợi tam giác khố hạ bao vây lấy kia hùng vĩ vĩ ngạn, kia rắn chắc kiều đồn, thon dài thẳng tắp hai chân, thực không chí khí nuốt nuốt nước miếng.

“Không! Không có gì!” Giang Tiểu Phàm vội vàng dời đi tầm mắt.

Chính mình cũng quá không chí khí chứ! Như vậy, đã bị hắn mê hoặc đến?

“Kia, chúng ta còn chờ cái gì?” Lãnh Phong Khiếu sờ sờ Giang Tiểu Phàm bóng loáng lưng, nắm cả hắn liền hướng phòng tắm phương hướng đi.

“Chạm vào!” Phòng ngủ môn thực không thích hợp mở.

“Tiểu Phàm! Không có nước ấm a!” Trữ Đào ngẩng cao thanh âm của ở phòng ngủ nội vang lên.

Chỉ thấy Trữ Đào quang trên thân, đứng ở bọn họ định phòng ngủ cửa, chính trừng mắt to nhìn chằm chằm nhìn bọn họ.

“Ngươi vào cửa cũng không gõ cửa sao?”

Chỉ thấy Lãnh Phong Khiếu đi nhanh lẻn đến bên giường, cầm lấy trên giường áo ngủ, rất nhanh khóa lại Giang Tiểu Phàm trên người, nhìn Trữ Đào lạnh lùng phải nói.

Tiểu quỷ này! Cố ý đi! … Bất quá, cũng tốt! Vừa vặn làm cho hắn hiểu được, rốt cuộc Tiểu Phàm là thuộc loại ai !

Nhưng là, trong bảo khố Bối Nhi tại sao có thể bị hắn xem quang? Nghĩ như thế nào đều là chính mình cật khuy đâu!

“Môn lại không khóa! …” Trữ Đào cúi đầu cố ý nhỏ giọng nói xong.

Thanh âm kia giống nhau là bị Lãnh Phong Khiếu đột nhiên nổi giận sở dọa ngã giống nhau…

“Hơn nữa, Tiểu Phàm trên người chỗ nào ta chưa thấy qua, chúng ta trước kia còn cùng nhau tắm qua đâu! …” Trữ Đào ngẩng đầu, như trước kiều miệng nhỏ giọng nói xong.

Kia biểu tình, thật sự giống như là cái ám không biết sự đứa nhỏ…

“Ngươi…” Lãnh Phong Khiếu sắc mặt âm lãnh đáng sợ!

Cái gì? Hắn cư nhiên cùng mình trong bảo khố Bối Nhi cùng nhau tắm qua? Kia trong bảo khố Bối Nhi không phải bị hắn xem hết? Bọn họ trong lúc đó rốt cuộc còn phát sinh quá cái gì?

“Khiếu! Đừng nóng giận! Hắn không phải cố ý !” Giang Tiểu Phàm vội vàng an ủi bên người Bạo Long, người này khởi xướng tính tình đến, chỉ sợ mười người Trữ Đào đều chiêu không chịu nổi đi!

“Trữ Đào! Ngươi có hoàn không để yên? Mới trước đây chuyện tình cũng lấy ra nữa giảng? Tám chín tuổi đại tiểu thí hài thời điểm chuyện tình ngươi cũng nhớ rõ như vậy rõ ràng!” Giang Tiểu Phàm, nhìn cúi thấp đầu Trữ Đào, bất đắc dĩ lắc đầu.

Này tên lỗ mãng a! Khi nào thì bị hắn này lỗ mãng tính cách hại chết cũng không biết! … Bất quá, vừa rồi hình như là chính mình quên khóa cửa …

“Sự thật thôi!” Trữ Đào bất mãn than thở .

“Ngươi không phải nói không nước ấm sao? Đi xem một chút!” Giang Tiểu Phàm đẩy đứng ở cửa Trữ Đào nói.

“Kêu a văn khứ tựu hảo!” Một bên chỉ mặc một cái tam giác quần lót Lãnh Phong Khiếu bất mãn nói xong.

“Ngạch… Khiếu? Ngươi trước đem thủy mở hảo, ta lập tức quay lại! Đến lúc đó nhớ rõ cho ta đấm bóp lưng!” Giang Tiểu Phàm không để ý đến Lãnh Phong Khiếu bất mãn, phụ giúp Trữ Đào ra cửa phòng.

“Tiểu Phàm…”

Lãnh Phong Khiếu đang muốn mở miệng, liếc mắt một cái quyết gặp cửa Trữ Đào xoay người khi trong nháy mắt đó biểu tình.

Chỉ thấy, Trữ Đào híp mắt, ôm lấy khóe môi khiêu khích nhìn đang định ngăn lại Giang Tiểu Phàm Lãnh Phong Khiếu, ánh mắt kia, kia biểu tình, vẻ mặt đắc ý!

“Đáng chết! Tiểu quỷ này! Cư nhiên ở trước mặt của ta đùa giỡn đa dạng!” Lãnh Phong Khiếu cắn răng, một quyền đánh vào trên tường, hung hăng nói xong.

“Đây không phải là có nước ấm sao?” Giang Tiểu Phàm vươn tay ở vòi hoa sen tiền thử thử, quay đầu đối với Trữ Đào nói.

“Là sao? Vừa rồi rõ ràng không có ! Thứ này rất cao cấp , ta không thế nào hội dùng thôi!” Trữ Đào vẻ mặt vô tội.

“Hảo! Vậy ngươi tắm! Ta về phòng trước …” Giang Tiểu Phàm khoát tay chuẩn bị phải đi.

“Tiểu Phàm?” Trữ Đào đột nhiên từ phía sau ôm lấy hắn.

“Không cần đi qua được không? Ngủ cùng ta đi!” Trữ Đào mặt tựa vào Giang Tiểu Phàm cổ chỗ, ngấy ngấy tát kiều.

“Ngươi đầu óc nước vào ? Ta muốn là cùng ngươi ở trong này ngủ! Phỏng chừng khiếu hội bóc ta và ngươi da!” Giang Tiểu Phàm đẩy ra trên người bạch tuộc, hay nói giỡn nói xong.

“Lãnh Phong Khiếu sao? Ngươi sợ hắn?” Trữ Đào cau mày hỏi.

“Cái gì cùng cái gì a? Ta không cùng ngươi hay nói giỡn ! Ta đi trở về! Khiếu còn chờ ta đâu!” Giang Tiểu Phàm khoát tay áo, đi nhanh tiêu sái ra khách phòng.

“Hảo hảo ngủ đi!” Trước khi đi vẫn không quên quay đầu dặn dò một câu.

Cứ như vậy bước đi ? Một ngụm một cái ‘ khiếu ’, kêu như vậy thân mật! Tiểu Phàm, ngươi thật sự liền không thèm để ý cảm nhận của ta sao?

Trữ Đào dựa vào vách tường, bất lực xé rách đầu của mình phát…

Giang Tiểu Phàm vừa trở lại phòng ngủ, đã bị Lãnh Phong Khiếu ôm cổ.

“Như thế nào đi lâu như vậy? Ta cũng chờ nóng nảy…”

Lãnh Phong Khiếu một bên nỉ non , một bên nhiệt liệt hôn Giang Tiểu Phàm môi, linh hoạt nếu như xà đầu lưỡi dọc theo Giang Tiểu Phàm vành tai nhi vẫn xuống phía dưới, ở hắn cổ chỗ đánh hảo vòng nhi… Hai tay qua lại ở hắn trong ngực vuốt ve

Chính văn Lãnh Phong Khiếu vs Trữ Đào chi hiện trường trực tiếp. . .

“Như thế nào đi lâu như vậy? Ta cũng chờ nóng nảy…”

Lãnh Phong Khiếu một bên nỉ non , một bên nhiệt liệt hôn Giang Tiểu Phàm môi, linh hoạt nếu như xà đầu lưỡi dọc theo Giang Tiểu Phàm vành tai nhi vẫn xuống phía dưới, ở hắn cổ chỗ đánh hảo vòng nhi… Hai tay qua lại ở hắn trong ngực vuốt ve…

“Ân… Khiếu? Đừng! Không phải nói tắm rửa?” Giang Tiểu Phàm từ từ nhắm hai mắt thở hổn hển, đứt quãng nói xong.

“Không! Ta đã muốn không kịp đợi ! Ai cho ngươi để cho ta chờ lâu như vậy…” Lãnh Phong Khiếu một bên hút… Duẫn hắn vành tai nhi, một bên nhẹ giọng nỉ non .

“Ân! …” Bị kích thích đến nhất mẫn cảm địa phương, Giang Tiểu Phàm thân thể hơi hơi sợ run, phát ra một tiếng mê người rên rỉ…

“Trong bảo khố Bối Nhi! … Ta muốn ngươi… Hiện tại sẽ…” Lãnh Phong Khiếu hôn Giang Tiểu Phàm trong ngực, vuốt ve hắn kiều đồn, một bên đem Giang Tiểu Phàm hướng giường lớn thượng ôm đi…

Bị Lãnh Phong Khiếu cực nóng tình cảm mãnh liệt châm dục hỏa Giang Tiểu Phàm, lúc này đầu óc trống rỗng, nhất *** khoái cảm làm cho hắn quên tự hỏi, làm sao còn nhớ rõ, phòng ngủ, kia rưỡi hờ khép môn cũng không có đóng…

Lãnh Phong Khiếu khóe mắt Dư Quang phiêu phiêu kia rưỡi hờ khép môn, câu môi xấu xa cười.

Cư trú đè ép đi xuống.

Thoáng chốc, phòng trong vang lên từng đợt mê người tiếng thở dốc, trong không khí đều mang theo *** hương vị… Lữu.

Trữ Đào tắm rửa xong, vừa bước ra phòng tắm, tà đối diện truyền đến từng đợt quái dị thanh âm của, thanh âm kia làm cho tim của hắn mãnh liệt run lên…

Hắn biết vậy là ai thanh âm của, kia mê người thanh âm của, hắn nghe qua, trong điện thoại nghe qua, đó là thuộc loại Tiểu Phàm thanh âm của, hắn Tiểu Phàm giờ phút này đang ở… Đang ở cùng người nọ…

Tuy rằng thực đau lòng, nhưng là, tại kia mãnh liệt hảo kì thanh điều khiển, hắn quang chân nhẹ nhàng mở ra cửa phòng, lặng lẽ hướng tới thanh âm ngọn nguồn đi đến…

Càng là tiếp cận mục đích , thanh âm lại càng là đại, xuyên thấu qua cửa phòng khép hờ, Trữ Đào trừng lớn mắt, không thể tin được chính mình nhìn đến tình cảnh…

“Ân… Ngô… Khiếu! Khiếu!”

Giang Tiểu Phàm khóa ngồi ở Lãnh Phong Khiếu trên người, đưa lưng về phía môn, thân thể chính theo Lãnh Phong Khiếu luật động mà lắc lư , kia bạch ngọc trên da thịt che kín xanh tím dấu hôn, làn da trắng trong lộ ra hồng, theo hắn kia hơi hơi nghiêng khuôn mặt, đó có thể thấy được, kia mê người ửng hồng… Văn.

Miệng kêu Lãnh Phong Khiếu tên, thanh âm kia, động tác kia, quả thực so với gì nữ nhân đều mê người, Trữ Đào chưa bao giờ biết, hắn Tiểu Phàm còn có như thế làm cho người ta phát cuồng một mặt…

Tình cảnh như thế, cấp Trữ Đào tạo thành lực đánh vào, xa xa so với lần trước ở trong điện thoại nghe thấy thanh âm của tới muốn lớn hơn nhiều! Hắn tuy rằng khiếp sợ, nhưng là bụng dưới dâng lên khô nóng, cái loại này mãnh liệt cảm giác, làm cho hắn nhịn không được nuốt nuốt nước miếng, cước bộ nếu như bị định trụ bình thường, hoạt động không được nửa phần…

Chính chảy hãn, cố gắng vận động Lãnh Phong Khiếu, giương mắt nhìn thấy cửa kia mơ hồ thân ảnh, chỉ thấy hắn nhướng mày, lập tức giãn ra…

Hắn xấu xa cười, lập tức ôm Giang Tiểu Phàm kích thước lưng áo thể uốn éo, chuyển hoán tư thế cơ thể, chỉ thấy hắn quay mắt về phía môn ngồi ở bên giường, Giang Tiểu Phàm ôm hắn cổ, khóa ngồi ở trên người của hắn.

“Ân! Trong bảo khố Bối Nhi! Ngươi giỏi quá!” Lãnh Phong Khiếu đang cầm gặp Tiểu Phàm mông, vùi đầu ở Giang Tiểu Phàm cổ đang lúc, tham lam hôn da thịt của hắn, hạ thân lại gia tăng độ mạnh yếu… Không ngừng cao thấp luật động …

Ánh mắt lại thẳng tắp nhìn chằm chằm cửa Trữ Đào xem, giống nhau là ở khoe ra, càng như là ở tuyên thệ chủ quyền…

“Ân… Khiếu! Khinh… Nhẹ chút… Ân…”

Giang Tiểu Phàm từng đợt tiếng rên rỉ cùng tiếng thở dốc theo bên trong truyền đến…

Thanh âm kia giống một phen đem mang theo kịch độc lợi kiếm, không lưu tình chút nào xuyên thấu Trữ Đào tâm, hắn không biết mình là lúc nào rời đi nơi đó ! Càng không biết mình là làm sao có thể đến phòng !

Giờ phút này hắn giống như là cái mất tâm rối gỗ, ngơ ngác ngồi ở bên giường.

Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy? Tiểu Phàm! Ngươi là của ta! Ngươi là của ta!

Trong lòng một lần một lần hò hét …

Sáng sớm dương quang chiếu vào phòng ngủ, Trữ Đào thân duỗi người, nhu nhu phát trướng huyệt Thái Dương, chiếu soi gương, gương trong chính mình vẻ mặt tiều tụy, đỉnh hai cái thật to con gấu Miêu Nhãn, mỏi mệt vẻ mặt, làm cho mình chấn động!

Đây là chính mình sao? Như thế nào một đêm không ngủ liền biến thành như vậy? Trữ Đào sờ sờ mặt mình khiếp sợ nhìn gương.

Ngẫm lại tối hôm qua: Tiểu Phàm khóa ngồi ở Lãnh Phong Khiếu trên người bộ dáng, kia nhập vào cốt tủy mê người dáng người nhi, kia trắng nõn làn da, mượt mà kiều đồn, cùng với kia đủ để cho mọi người *** thanh âm của… Mỗi dạng, đều làm cho mình phát cuồng! Trong lòng, một cỗ giống nhau cảm giác thật lâu không thể bình ổn…

Tiểu Phàm! Tiểu Phàm! Của ta Tiểu Phàm! Ngươi muốn như thế nào mới có thể trở lại bên cạnh ta?

Rửa mặt xong sau xuống lầu, trong phòng khách, Lãnh Phong Khiếu đang ở trên bàn cơm ăn bữa sáng.

Nhìn Lãnh Phong Khiếu thân ảnh, Trữ Đào nghĩ tới tối hôm qua… Không hờn giận cau mày, hắn từ trước đến nay liền là một không thế nào hội che dấu chính mình thật sự là cảm xúc người.

“Trữ Đào! Rời giường ? Ăn sớm một chút sao?” Giang Tiểu Phàm bưng một ly cà phê theo phòng bếp đi ra.

“Không cần! Ta không đói bụng!” Trữ Đào ở một bên ngồi xuống, buồn bã ỉu xìu nói xong.

“Như thế nào? Nhìn dáng vẻ của ngươi, tối hôm qua một đêm không ngủ?” Lãnh Phong Khiếu ngẩng đầu, gợi lên khóe môi trêu tức hỏi.

Xem bộ dáng kia của hắn, nhất định mất ngủ cả một đêm đi! Hắn hiện tại nhân nên có thể minh bạch chưa! Hừ! Tiểu quỷ! Cùng ta đấu, ngươi còn chưa đủ tư cách!

Nghe được Lãnh Phong Khiếu thanh âm của, Trữ Đào sửng sốt, ngẩng đầu, cau mày, ánh mắt trở nên âm lãnh, thẳng tắp nhìn chằm chằm Lãnh Phong Khiếu, ánh mắt kia cơ hồ làm cho người ta liếc mắt một cái có thể hiểu được, trong lòng hắn kia nồng đậm hận ý:

Hừ! Xem như ngươi lợi hại! Vì đạt tới mục đích, cư nhiên dùng một chiêu kia! Thật sự thực ngoan đâu! Mục đích của ngươi có lẽ đạt tới ? … Nhưng là… Đừng cho là ta hội cứ như vậy buông tha cho! Đối với Tiểu Phàm! Ta Trữ Đào cũng không buông tay!

“Ai! Trữ Đào tối hôm qua ngủ không ngon sao?” Giang Tiểu Phàm đưa cho Lãnh Phong Khiếu một ly sữa, nhìn Trữ Đào hỏi.

“A! Ân! Phòng rất xa hoa , không có thói quen!” Bị đột nhiên kêu lên Trữ Đào, hàm hồ tát hoảng hốt.

“Hay là nhà mình trong thoải mái chút !” Lãnh Phong Khiếu ăn trứng ốp lếp, cũng không ngẩng đầu lên nói xong.

Kia ngữ khí, kia ý tứ, thông minh Trữ Đào làm sao có thể không có nghe được đến!

“Như vậy a! Ngươi đợi lát nữa về nhà ở bổ cái miên đi!” Giang Tiểu Phàm lơ đễnh, hoàn hảo tâm thay Trữ Đào đề nghị .

“Ân!” Trữ Đào hàm hồ trả lời một tiếng

Là nên về nhà ! Có lẽ, lần này tới nơi này thực đúng là cái sai lầm!

Nguyên bổn tưởng rằng, chính mình chỉ cần làm tốt tệ nhất tính, là có thể, cái gì đều không cần để ý, từng bước một chậm rãi hướng mục tiêu đi tới!

Nhưng là, chỉ cần vừa nghĩ tới tối hôm qua, bọn họ triền miên một màn kia màn, tim của hắn khẩu đều rầu rĩ , ẩn ẩn làm đau ! Cái loại cảm giác này, hắn không thích! Cho nên, hắn quyết định rời đi trước nơi này, đi ra bên ngoài hô hấp mới mẻ không khí!

Hết thảy, từ đầu mới quyết định

Chính văn nổi điên. . .

Nhưng là, chỉ cần vừa nghĩ tới tối hôm qua, bọn họ triền miên một màn kia màn, tim của hắn khẩu đều rầu rĩ , ẩn ẩn làm đau ! Cái loại cảm giác này, hắn không thích! Cho nên, hắn quyết định rời đi trước nơi này, đi ra bên ngoài hô hấp mới mẻ không khí!

Hết thảy, từ đầu mới quyết định… Lữu.

“Trong bảo khố Bối Nhi! Ta ăn được ! Trước đi làm !” Lãnh Phong Khiếu xoa xoa miệng mình, đứng dậy sửa sang lại chính mình Tây phục.

“Ân! Đi thôi! Lái xe cẩn thận!” Giang Tiểu Phàm đối với hắn dương dương thủ.

“Hảo!” Lãnh Phong Khiếu ôm ôm Giang Tiểu Phàm thắt lưng, cưng chìu nịch hiểu rõ ở hắn cái trán vừa hôn, khóe mắt Dư Quang phiêu phiêu chính đen nghiêm mặt nhìn bọn họ Trữ Đào, tâm tình tốt! Ôm lấy khóe môi ra cửa,

Đưa đi Lãnh Phong Khiếu, Giang Tiểu Phàm xoay người uống một ngụm cà phê, nhìn nhìn chính cúi thấp đầu, một bộ tâm sự nặng nề bộ dáng Trữ Đào:

Người này hôm nay là làm sao vậy? Bình thường cùng cái nói bánh bao giống nhau người, hôm nay như thế nào như vậy im lặng? Hơn nữa giống như có tâm sự gì? Rất kỳ quái !

“Trữ Đào? Uống chút?” Giang Tiểu Phàm bưng cà phê trong tay hướng tới hắn dương dương văn.

“…” Trữ Đào chính là lắc lắc đầu, như trước trầm mặc .

“Uy ! Ngươi hôm nay không bình thường a! Ai thiếu ngươi tiền không còn?” Giang Tiểu Phàm cố ý mở ra vui đùa.

“…” Như trước ngây ngốc lắc đầu không nói.

“Rốt cuộc làm sao vậy? Trầm mặc cũng không thích hợp ngươi!” Giang Tiểu Phàm buông chén cà phê, nghiêm trang hỏi.

Nửa ngày…

“Tiểu Phàm? …” Trữ Đào nhỏ giọng mở miệng.

“Có chuyện đã nói! Có rắm thì phóng!” Thực chịu không nổi, người này, hôm nay rốt cuộc làm sao vậy?

“Tiểu Phàm! Ngươi theo ta trở về, đi nhà của ta được không? Không cần ở nơi này! Không cần cùng Lãnh Phong Khiếu cùng một chỗ!” Trữ Đào ngẩng đầu, vẻ mặt chân thành nói xong.

“Ngạch… Như thế nào đột nhiên nói này? Ngươi không phải đồng ý ta cùng hắn cùng một chỗ sao?” Giang Tiểu Phàm cau mày, nhìn vẻ mặt đứng đắn Trữ Đào nói.

Chẳng lẽ? Hắn hay là không tiếp thụ được, ta là cái đồng tính luyến ái chuyện tình sao? Giang Tiểu Phàm trong lòng đoán .

“Ta không đồng ý quá! Vẫn đều không có!” Trữ Đào nhìn hắn mạnh mẽ lắc đầu.

Quả thật! Chính mình cũng không có đồng ý quá, làm sao có thể? Mình tại sao khả năng đồng ý chuyện như vậy?

“Quả nhiên, ngươi hay là không tiếp thụ được, ta là cái đồng tính luyến ái sự thật này sao?” Nhìn Trữ Đào mặt, Giang Tiểu Phàm thản nhiên nói xong.

“Không có! Ta không ngại ngươi là đồng tính luyến ái! Chính là, ta để ý là, ngươi cùng nam nhân khác cùng một chỗ… Như vậy, ngươi có thể hiểu chưa? Tiểu Phàm?”

Trữ Đào cau mày, hai tay đột nhiên nắm thật chặc Giang Tiểu Phàm bả vai, nhìn ánh mắt của hắn nghiêm túc nói xong.

“Ngươi có biết hay không chính ngươi đang nói cái gì? Trữ Đào? Ngươi có bệnh đi!” Giang Tiểu Phàm căn vốn không tin chính mình nghe được trong lời nói.

Hắn vươn tay sờ sờ trán của mình, lại sờ sờ Trữ Đào cái trán.

“Không phát sốt a! Đột nhiên phát cái gì ngốc a ngươi!” Giang Tiểu Phàm lắc lắc đầu, đẩy Trữ Đào đặt tại chính mình bả vai hai tay.

Kỳ quái! Bình thường hơi thêm dùng sức có thể dịch chuyển mở hai tay, hôm nay, lại xác thực như thế nào cũng thôi không xong!

Giang Tiểu Phàm trong lòng một trận buồn bực, giương mắt, đối với Trữ Đào đang muốn phát hỏa, đột nhiên đánh lên cặp kia ngăm đen đôi mắt, hơi hơi sửng sốt: chỉ thấy Trữ Đào cau mày, ngăm đen hai mắt chính gắt gao nhìn mình chằm chằm, kia trong tròng mắt ảnh ngược mặt mình, vẻ mặt của hắn là như vậy còn thật sự…

“Ta biết! Ta biết mình đang nói cái gì! Tiểu Phàm? Ngươi biết không? Mỗi khi ta xem gặp ngươi cùng Lãnh Phong Khiếu cùng một chỗ thời điểm, trong lòng ta là nhiều khó chịu! Ta ghen tị! Ta phát cuồng! Hận không thể đem Lãnh Phong Khiếu giết chết…”

Trữ Đào ánh mắt trở nên hung ác! Nắm bả vai hắn hai tay, lực đạo dần dần gia tăng!

Giang Tiểu Phàm trong lòng cả kinh, trên vai cảm giác đau đớn cũng che dấu không được giờ phút này hắn sở nghe thấy những lời này khiếp sợ!

Tại sao có thể như vậy? Trữ Đào giống như ở ghen tị… Đây cũng không phải là tốt hiện tượng…

“Trữ Đào…” Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày

“Ngươi không cần nói nói! Hãy nghe ta nói hoàn! Tiểu Phàm! Ngươi biết không? Lần đó, nghe nói ngươi rời đi Lãnh Phong Khiếu sau, ta đến cỡ nào cao hứng! Ta nghĩ đến, ngươi hội lập tức tới tìm ta! Nhưng là, ta chờ thật lâu, cũng không còn đợi cho điện thoại của ngươi, cũng không còn đợi cho ngươi tìm đến ta! Kia hai ngày, ngươi có biết ta đến cỡ nào lo lắng sao?

Sau lại, ở trên báo nhìn đến, nguyên lai kia hai ngày ngươi từ trước đến nay âu dương diệp cùng một chỗ! Ngươi có biết khi đó lòng có bao nhiêu đau? Ngươi tình nguyện đi tìm người xa lạ, cũng không tới tìm ta?

Vì sao? Tiểu Phàm! Ta thật sự thích ngươi! Tuyệt đối không phải bạn tốt đang lúc cái loại này thích! Ngươi nhất định biết đến! … Theo ta trở về được không?”

Trữ Đào giống cái đột nhiên bùng nổ suối phun giống nhau, một hơi nói ra trong lòng mình chôn dấu đã lâu trong lời nói.

Hắn đã muốn lại cũng không thể chịu đựng được đi xuống , hắn chịu không nổi bị Giang Tiểu Phàm không nhìn, chịu không nổi mắt thấy Giang Tiểu Phàm đầu hướng người khác hoài bão!

Hắn thủy chung tin tưởng, dựa vào mình và Giang Tiểu Phàm mười mấy năm cảm tình, Giang Tiểu Phàm nhất định sẽ lựa chọn hắn, cùng hắn rời đi…

Nhưng là, rất nhiều chuyện, thường thường hi vọng càng cao, thất vọng lại càng lớn!

“Trữ Đào! Chúng ta là bằng hữu! Từ nhỏ chính là! Nhưng là, cũng chỉ là bằng hữu mà thôi…” Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày,

Hiện tại hắn rốt cục đã biết, nguyên lai, dĩ vãng Trữ Đào hip-hop đối với mình nói xong ‘ Tiểu Phàm, ta thích ngươi ’ thời điểm, kia cũng không phải ở hay nói giỡn!

Mình tại sao liền ngốc như vậy? Vẫn đem hắn thông báo cho rằng vui đùa đến xem đãi? Thế cho nên hiện tại, làm cho hắn như vậy thống khổ! Này, đều là chính mình lỗi, lúc trước không có thể sớm phát hiện, sớm làm cho hắn chết tâm…

Hiện tại, nếu đã biết, nên cùng hắn nói cái rõ ràng, miễn cho thời gian dài quá, đêm dài lắm mộng,,,

Giang Tiểu Phàm hít sâu một hơi, trong lòng bị một loại không hiểu cảm xúc chiếm mãn, hắn sợ hãi! Hắn có một loại dự cảm, giờ phút này, chính mình vô cùng có khả năng mất đi chính mình duy nhất bằng hữu.

“Tiểu Phàm! Ngươi cái gì đều đừng nói! Ta biết, ngươi cũng thích của ta đúng hay không? Ngươi nhất định cũng là thích của ta!” Trữ Đào cấp hốc mắt đỏ lên.

Nhìn Giang Tiểu Phàm hé ra hợp lại đôi môi, nhất cổ nhiệt lưu xông vào thân thể, chỉ thấy, hắn đột nhiên đang cầm Giang Tiểu Phàm mặt, giống như nổi điên tới gần hắn môi, ở trên môi của hắn mãnh liệt cắn cắn đứng lên…

Không có gì kỹ xảo! Không có một chút dịu dàng! Cùng với cường điệu nặng hô hấp, kia đầu lưỡi, chính là một mặt , vội vàng , tàn sát bừa bãi hướng càng sâu địa phương xâm nhập

Chính văn biến mất. . . .

Không có gì kỹ xảo! Không có một chút dịu dàng! Cùng với cường điệu nặng hô hấp, kia đầu lưỡi, chính là một mặt , vội vàng , tàn sát bừa bãi hướng càng sâu địa phương xâm nhập…

Bị hắn đột nhiên hành động kinh đến Giang Tiểu Phàm, đầu óc ông ông tác hưởng, trên môi xa lạ hơi thở, làm cho hắn khó chịu…

“Con mẹ nó ngươi điên rồi!” Giang Tiểu Phàm điên cuồng hét lên một tiếng.

Sử xuất toàn thân khí lực, đẩy ra ôm chặt chính mình, ở chính mình trên môi chạy Trữ Đào, bản năng một quyền nện ở Trữ Đào mũi thượng.

Chỉ nghe, Trữ Đào thét lớn một tiếng, ngã ngồi dưới đất, hai tay ôm sắp chảy ra máu mũi cái mũi, cau mày nhìn hắn, kia biểu tình, nhìn không ra một tia cảm xúc.

“Ngươi thật sự là điên rồi!” Giang Tiểu Phàm đưa tay dùng sức nhi xoa xoa môi của mình, trên môi hương vị, hắn không thích lữu!

Trữ Đào gục đầu xuống, trầm mặc không nói, cũng không đang nhìn hắn…

“Ta thích ngươi đúng vậy! Nhưng là, đây chẳng qua là bằng hữu đang lúc thích, cùng cảm tình không có nửa điểm nhi quan hệ! Ta thích Lãnh Phong Khiếu! Không vì cái gì khác ! Chính là thích hắn người này! Trữ Đào! Ta chỉ đem ngươi trở thành làm bằng hữu tốt nhất ! Biết sao?”

Nhìn trầm thấp Trữ Đào, Giang Tiểu Phàm lòng mền nhũn, mở miệng thản nhiên giải thích.

“Ha ha! Bằng hữu?” Trữ Đào đột nhiên câu môi cười lạnh hai tiếng.

Chỉ thấy hắn đưa tay nhu nhu cái mũi của mình, lôi kéo lượng màu vàng áo khoác, từng bước một ra cửa, miệng, vẫn nhắc tới :

‘ “Ha ha! Bằng hữu? Bằng hữu? … Nguyên lai là như vậy… Bằng hữu? Văn “

“Trữ Đào?” Nhìn như thế thất hồn lạc phách Trữ Đào, Giang Tiểu Phàm căng thẳng trong lòng, mở miệng kêu tên của hắn.

Nhưng là, Trữ Đào tựa như không có nghe thấy giống nhau, chất phác tiêu sái ra tầm mắt của hắn phạm vi!

Trữ Đào! Tại sao có thể như vậy? Nguyên bản, chúng ta không phải là như vậy ! Chúng ta nhân nên giống như trước giống nhau, hữu thuyết hữu tiếu! Làm bằng hữu tốt nhất , bạn bè mới đúng!

Như thế nào nay lại biến thành như vậy? Rốt cuộc chỗ nào ra sai?

“Trữ Đào? Ngươi như vậy, để cho ta rất khổ sở!” Giang Tiểu Phàm mỏi mệt tựa vào trên sô pha, nắm bắt chính mình mi tâm.

Trữ Đào cúi đầu tựa vào bên trong xe tay lái thượng, bên tai như trước xoay quanh Giang Tiểu Phàm lời nói mới rồi, trong lòng càng ngày càng chắn, lấp, bịt:

Tiểu Phàm! Ta đối với ngươi tốt như vậy! Nhiều năm như vậy cảm tình! Cư nhiên để bất quá Lãnh Phong Khiếu mấy tháng? Liền đem ta làm bằng hữu sao? Vì sao muốn đối với ta như vậy? Chẳng lẽ ta làm còn chưa đủ? … Ta không cần! Ta không cần chỉ làm bằng hữu của ngươi…

Chỉ thấy hắn đột nhiên ngẩng đầu, ánh mắt nhìn hướng trong biệt thự, ánh mắt trở nên như vậy ngoan độc, thật sâu vù hút một hơi, một quyền nện ở ô tô phương hướng trên bàn.

Một quyền này, sở dụng độ mạnh yếu to lớn, lớn đến đánh ngã bầy đặt ở tay lái phía trên hai cái từ oa nhi bài trí! Đồng thời, cũng làm vỡ nát hắn kia khỏa, đối Giang Tiểu Phàm chờ mong đã lâu tâm…

Giang Tiểu Phàm không thú vị ghé vào trên sô pha, nhìn di động gẩy đánh ra đi hảo mã:

“Ngài hảo! Ngài sở gẩy đánh dãy số đã đóng cơ…”

Trong điện thoại như trước là kia nhất thành bất biến nêu lên âm.

Đều mấy ngày , Trữ Đào tên kia đều không có lại đến tìm hắn, cũng không có gọi điện thoại đến, điện thoại cũng đã tắt máy!

Trước kia mặc kệ Giang Tiểu Phàm như thế nào hung hắn, não hắn! Tên kia liền cùng đồng da trâu đường giống nhau, tưởng đá đều đá không xong!

Khả hiện tại, cư nhiên cùng hắn ngoạn nổi lên biến mất?

‘ xem ra! Hắn thật sự không đang cùng mình lui tới ! Ngày đó mình là không phải làm được quá mức ? Dù sao, chỉ là một hôn mà thôi ! Có lẽ khi đó, hắn thật là nhất thời xúc động mà thôi…

Không có kia nơi da trâu đường kề cận, thật đúng là không có thói quen đâu!

Trữ Đào? Ta muốn bắt ngươi làm sao bây giờ? ’ Giang Tiểu Phàm nhu nhu mi tâm, vẻ mặt mỏi mệt.

Trữ Đào là hắn duy nhất bằng hữu, nhưng là hiện tại, chính hắn lại tự tay đem phần này hữu tình làm hỏng! Trong lòng có chút hối hận…

‘ nhưng là, nếu như mình chẳng phải làm trong lời nói? Kia cũng Hứa Ninh đào tiểu tử kia vĩnh viễn cũng không sẽ rõ đi! ’ Giang Tiểu Phàm phiên liễu phiên thân, hai tay ôm đầu, đang nằm ở trên sô pha, ngơ ngác nhìn trần nhà!

“Ai! …” Giang Tiểu Phàm thật mạnh thở dài.

“Làm sao vậy? Hảo hảo thán tức giận cái gì?”

Lãnh Phong Khiếu cầm trong tay một phần văn kiện từ trên lầu đi xuống, hắn cúi xuống thân, ở Giang Tiểu Phàm cái trán nhẹ nhàng vừa hôn.

“Không có gì! Tưởng chút sự tình!” Giang Tiểu Phàm thản nhiên đáp.

“Suy nghĩ tiểu tử kia chuyện?” Lãnh Phong Khiếu nhíu nhíu mày hỏi.

“Ân! Hắn đều tắt máy mấy ngày ! Có lẽ sau này không bao giờ nữa hội để ý ta !” Giang Tiểu Phàm nhìn trần nhà thản nhiên nói.

“Kỳ thật, ngươi rời xa hắn cũng tốt! Hắn đối mục đích của ngươi không tinh khiết! Ta không phải đã sớm cùng ngươi đã nói?” Lãnh Phong Khiếu ngồi ở Giang Tiểu Phàm bên cạnh, châm một viên yên, bình tĩnh nói xong.

‘ tiểu tử kia , cư nhiên chưa từ bỏ ý định, còn chạy đến biệt thự đến hồ nháo vừa thông suốt! Quả thực là nếu như để ý thủ náo loạn! Bất quá, hoàn hảo, cuối cùng đem hắn bãi bình ! Hiện tại, tiểu tử kia cũng nhân nên hoàn toàn hết hy vọng chứ? ’ Lãnh Phong Khiếu hút thuốc, trong lòng âm thầm tính toán.

“Hắn thủy chung là bằng hữu của ta! Có lẽ, hắn còn không có làm hiểu được, chuyện tình cảm, bình thường đều hội hữu thác thấy…” Giang Tiểu Phàm quay đầu nhìn nhìn Lãnh Phong Khiếu, không cho là đúng nói.

“Dù sao, về sau cách hắn xa một chút nhi! Nhớ kỹ! Ngươi có ta là đủ rồi! Ân?” Lãnh Phong Khiếu nhìn ánh mắt của hắn, cưng chìu nịch nhu nhu đầu của hắn phát.

“Ân!” Giang Tiểu Phàm gật đầu cười cười.

Hắn làm sao thường không biết, Lãnh Phong Khiếu đối hắn hảo! Cả đời này, hắn cái gì cũng không cầu, chỉ cần có thể đủ vẫn đứng ở bên cạnh hắn là tốt rồi!

Nhưng là, hắn không rõ, vì sao không nên làm cho hắn lại hữu tình cùng cảm tình chỉ đang lúc tới chọn chọn ra? Hắn cảm thấy, này hai người căn bản chính là không thể làm chung cảm tình a!

‘ mình và Trữ Đào hữu tình, rốt cuộc còn mới có thể tồn có ở đây không? ’ Giang Tiểu Phàm bất đắc dĩ bắt trảo tóc, cả đầu buồn bực.

Ban đêm, Giang Tiểu Phàm rửa mặt xong, hiện lên giường liền vù vù Đại Thụy lên.

Trải qua hắn trải qua thời gian dài tổng kết phát hiện: làm một người phiền não thời điểm, có thể rất nhanh tiêu lo phương pháp cũng không phải rượu! Mà là ngủ chỉ có ngủ sau, tựu cũng không có phiền não! Có lẽ thứ hai thiên vừa tỉnh dậy, sự tình sẽ có sở chuyển cơ, dù sao, tân một ngày chuyện tình, ai có thể đoán trước đâu?

Có người nói đúng vậy; mỗi người nhân sinh đều là ở trợn mắt cùng nhắm mắt trung vượt qua, làm người nhắm mắt lại, lại trợn mắt thời điểm, như vậy, một ngày đã trôi qua rồi! Nhìn một cái! Nhiều mau!

Làm người nhắm mắt lại, không hề trợn mắt thời điểm, như vậy, người này cả đời cứ như vậy đi qua! Nhìn một cái! Người ta nói được nhiều có lý!

Đương nhiên, Giang Tiểu Phàm chưa bao giờ tướng tin chính mình hội như vậy bi thúc giục! Bi thúc giục đến êm đẹp nhắm mắt lại sẽ thấy cũng không mở ra được!

Hắn vẫn tin tưởng, tân thời cơ liền vào ngày mai! Cho nên, ôm này lý niệm, hắn cư nhiên trên giường liền vù vù đang ngủ!

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s