Cấm ái: Ngưu Lang đừng chạy – Ep 4


Tiệc rượu 8 bị cường?

Âu dương diệp giống như   mê huyễn giống như, không khỏi hướng hắn tới gần vài phần, làm tu dài đích ngón tay tiêm nhi, truyền đến kia trơn mềm tinh tế, mang theo Ti Ti ấm áp  xúc cảm thì mới giựt mình thấy, nguyên lai bất tri bất giác chính mình đã muốn cách hắn chỉ có gang tấc  khoảng cách!

“Cùng ta cùng một chỗ, ngươi tựu cũng không như vậy bất an. . .” Âu dương diệp vuốt ve mặt của hắn giáp, ở bên tai của hắn hộc khí. \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ Giang Tiểu Phàm cau mày, nhẹ nhàng  lấy mở kia chỉ tại gương mặt của mình lưu luyến đích tay, cũng không liếc hắn một cái.

“Thái độ của ta đã sớm thực minh xác . . .” Thản nhiên thanh âm của, giống nhau đang nói là chuyện của người khác giống nhau.

Giang Tiểu Phàm  đạm mạc cùng xa cách làm cho âu dương diệp cảm xúc thật to  nổi lên dao động, trong lòng một cỗ Vô Danh  hỏa nháy mắt hừng hực dấy lên: hắn hiện tại không phải nên dùng kia nhất quán ánh mắt lạnh như băng nhìn mình, hung hăng  đối với mình nói, ‘ tuyệt đối không có khả năng ’  sao? Mà hắn như vậy thản nhiên không sao cả  thái độ lại là chuyện gì xảy ra?

Phẫn nộ  hoảng hốt, hắn tựa hồ ở trên người của hắn thấy được hắn  bóng dáng, nguyên lai bọn họ trong lúc đó đã vậy còn quá  giống nhau! Giống nhau Lãnh Mạc , giống nhau  lạnh nhạt! Chính là trước mắt người này thiếu hắn  kia phân làm cho người ta sinh ra  khí phách. . .

Người nọ  Lãnh Mạc, lạnh nhạt, làm việc ngoan tuyệt, nhiều năm như vậy đều làm cho hắn không thể nào quên! Ở hắn trong ấn tượng  hắn chính là một đầu trong đêm tối, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi  sói! Kia bẩm sinh  vương giả bá đạo  hơi thở, làm cho trong lòng hắn không khỏi sinh ra. . .

Vì sao hội cảm thấy bọn họ giống đâu? Rõ ràng sẽ không là cùng một loại người? Trước mắt  hắn cùng hắn so sánh với, hắn căn bản chính là một cái màu trắng  tiểu bạch thỏ! Một cái thực hội chọc người trìu mến  trắng thỏ. . .

Nhưng là. . . Vì sao, mỗ ta địa phương hắn cùng hắn lại là như vậy  tương tự! Vì sao? . . . Hắn không cho phép. . .

Trong lòng mỗ ta  ủng chắn, lấp, bịt cảm xúc, tựa hồ sắp vỡ đê mà ra, bọn họ ở trong lòng của hắn bành trướng, va chạm, thời cơ tìm kiếm  đột phá khẩu!

“Là sao? Nếu như nói ta càng muốn đâu?” Âu dương diệp đột nhiên mặt âm trầm, cường ngạnh  bài quá Giang Tiểu Phàm  bả vai, buộc hắn nhìn thẳng hắn! Kia bình tĩnh lại không mất ngoan quyết thanh âm của, không khỏi làm cho người ta mao cốt tủng nhiên!

“Dưa hái xanh không ngọt! . . . Huống chi ngươi làm như vậy, có thất thân phận của ngươi!” Giang Tiểu Phàm không chút nào yếu thế nhìn  âu dương diệp  ánh mắt, lạnh lùng  nói đến.

Lại là như vậy ánh mắt lạnh như băng, như vậy tương tự ánh mắt!

“Thân phận? Thân phận của ta thì thế nào? Của ta tôn nghiêm từ lúc vài năm trước đã bị ngươi dẫm nát dưới lòng bàn chân ! Còn theo ta đạm cái gì thân phận!” Âu dương diệp giống mất đi lý trí  bình thường, đột nhiên bộc phát ra kinh người  khí lực, đem Giang Tiểu Phàm phản thủ giam cầm ở vòng bảo hộ thượng, làm cho hắn không thể động đậy mảy may!

Bắt đầu điên cuồng ở hắn  trên cổ cắn cắn! Hoàn toàn không cần hội trường trong tùy thời khả năng sẽ xuất hiện  người!

Giờ phút này trong mắt của hắn  người cũng không phải mình? Rốt cuộc là ai? Sẽ làm hắn người như vậy không khống chế được, phát cuồng? Không khống chế được đến, chính mình một người nam nhân ở trong tay của hắn cư nhiên không thể động đậy mảy may?

Đáng tiếc hắn hiện tại không có dư thừa  thời gian đi tự hỏi, mình rốt cuộc là làm  ai  mang tội sơn dương!

Chỉ có thể không tiếng động, ra sức  giãy dụa , đầu không ngừng  tả hữu đong đưa, tránh né suy nghĩ tiền này đột nhiên nổi điên  ‘ biến thái ’  xâm phạm! Hắn không thể gọi, không thể kêu!

Tại đây dạng  trường hợp trong, gì một cái quá khích  hành động, tùy thời đều đã cho hắn  khiếu mang đến trí mạng phiền toái! Quả nhiên, mình ở bên cạnh hắn chỉ biết liên lụy hắn! Cho hắn mang đến phiền toái!

Chính là mình có thể như vậy nhận thức hắn xâm lược sao? Tốt xấu là một nam nhân! Tôn nghiêm luôn muốn !

Âu dương diệp điên cuồng  môi, đã muốn chụp lên  hắn  phấn nộn! Kia chỉ có lực  đại chưởng đã muốn tham vào vạt áo của hắn, dùng sức  xoa nắn  chính mình trước ngực  hai điểm nhi! Đáng tiếc hai tay của mình đều bị này biến thái phản đặt ở vòng bảo hộ thượng, căn bản không dùng được một chút khí lực!

“Dựa vào! . . . Ngô!” Giang Tiểu Phàm thấp rủa một tiếng.

Kia linh hoạt đầu lưỡi đã muốn thuận thế chạy vào miệng của hắn trong, ở miệng của hắn trong điên cuồng  lẩm nhẩm thổi quét !

Đáng ghét! . . . Giang Tiểu Phàm tức giận đến mặt đỏ lên. Cảm giác này. . . Hắn không thích. . . Hắn không cần!

Thân nhóm, nhất định phải tiếp tục duy trì bản Văn Văn nga! Thích  thân đừng quên cất chứa! Đề cử!

Tiệc rượu 9 phản kích

Kia linh hoạt đầu lưỡi đã muốn thuận thế chạy vào miệng của hắn trong, ở miệng của hắn trong điên cuồng  lẩm nhẩm thổi quét !

Đáng ghét! . . . Giang Tiểu Phàm tức giận đến mặt đỏ lên. Cảm giác này. . . Hắn không thích. . . Hắn không cần! \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ miệng, răng nanh một cái dùng sức nhất cắn, thoáng chốc! Một cỗ dày đặc  mùi máu tươi quán đầy khoang miệng!

Chỉ thấy, âu dương diệp chỉ hơi hơi mặt nhăn một chút mày, tựa hồ cũng không có cảm thấy đau đớn giống nhau, trong cổ họng  mùi máu tươi tựa hồ cũng không có làm cho hắn cảm thấy không khoẻ, ngược lại càng thêm Phong Cuồng  quấy !

‘ dựa vào! Biến thái chính là biến thái! Cư nhiên không biết đau đớn! Cũng hoặc là huyết tinh có thể làm cho hắn hơn điên cuồng. . . ’

Lãnh Phong Khiếu, lại quay đầu nhìn nhìn trên sô pha: còn chưa có trở lại? Đi nơi nào ? Trong lòng dâng lên  một loại điềm xấu  dự cảm!

“Đáng chết!” Hắn thấp rủa một tiếng, tùy tay ném  chén rượu, ở mọi người ánh mắt kinh ngạc trung, đi nhanh thôi hướng kia đi thông lộ Thiên Dương thai  kia phiến hờ khép  môn đi đến!

Lãnh Phong Khiếu đột nhiên biến hóa, làm cho người bên cạnh không biết làm sao!

“Lãnh tổng! . . .” Mọi người kinh ngạc  gọi vào!

Bị mọi người  kinh ngạc thanh âm của kinh động  Lãnh Phong Duyến cùng Lí Tư Dương, nhìn Lãnh Phong Khiếu đi nhanh rời đi bóng lưng, đều liếc nhau, trong đầu đồng thời hiện lên một cái ý niệm trong đầu: ‘ không tốt! Đã xảy ra chuyện! ’ hai người vội vàng đứng dậy đi theo, đồng thời phía sau còn theo rất nhiều tò mò  nhân sự!

Lãnh Phong Khiếu đẩy mở cánh cửa kia, lập tức bị trước mắt, xa xa  cảnh tượng sở kinh đến: chính mình  bảo bối đang bị này kêu âu dương diệp  nam nhân phản thủ giam cầm ở vòng bảo hộ thượng, nam kia người đang dùng nam ghê tởm  miệng cường hôn chính mình  bảo bối! Màu trắng  Tây phục đã muốn bị nam nhân làm loạn, kia hạnh kiểm xấu đích tay chính dùng sức nhi ở chính mình bảo bối  trên lồng ngực ma sát!

Phẫn nộ chi hỏa nháy mắt bị điểm nhiên! Toàn thân  máu đều lại táo bạo  bành trướng !

Lãnh Phong Khiếu trên người  hàn khí đã muốn lạnh như băng đến xương! Nắm tay bị cấm nắm  ‘ ca ca ’ làm vang! Cổ chỗ  động mạch chủ, chính một cái một cái  cố lấy, hiện lên  kia tiểu mạch sắc  cổ!

Lãnh Phong Khiếu cũng trận gió giống nhau  nhanh chóng liền xông ra ngoài!

Theo sát mà đến  Lí Tư Dương cùng Lãnh Phong Duyến mọi người, nhìn cảnh tượng trước mắt đều kinh ngạc  há to miệng ba! Không thể tin được trước mắt sở chuyện đã xảy ra!

“Người kia thảm !” Lí Tư Dương cau mày nhìn tiền phương, đối với Lãnh Phong Duyến từ từ  nói “Ta cho tới bây giờ không gặp Quá đại ca tức giận như vậy. . .” Âu dương diệp nắm bắt chính mình  cằm, chậm rãi  nói.

Hai người lập tức nhấc chân bước nhanh đi theo!

Giang Tiểu Phàm, ra sức  giãy dụa , một lòng chỉ chỉ muốn thoát khỏi này biến thái! Hoàn toàn không có chú ý tới bên này tình huống!

Không thể lại tiếp tục bị này cái kẻ điên xâm phạm! Dạ dày trong trong từng trận  bốc lên, ghê tởm  cảm giác càng ngày càng nặng! Hô hấp đều nhanh không thông thuận !

Giang Tiểu Phàm âm thầm cắn răng, đầu lưỡi không sợ đau? Nana trong đâu? Có phải hay không cũng cùng hắn  đầu lưỡi giống nhau, không sợ đau?

Nâng lên đầu gối, dùng sức mãnh liệt hướng lên trên đỉnh đầu, chỉ nghe thấy một tiếng kêu rên!

Nháy mắt, chính mình bị phản cấm  hai tay chiếm được tự do, kia gần như điên cuồng  miệng ly khai môi của mình, hô hấp cũng trở nên thông thuận !

Hạ thể  bạo đau làm cho âu dương diệp sau lùi lại mấy bước! Ôm hạ thể của mình, tuyệt mỹ  khuôn mặt cơ hồ vặn vẹo  bất thành hình!

Cho tới bây giờ không ai có thể tam lần bốn lần  cự tuyệt hắn! Cũng cho tới bây giờ không ai có thể như vậy đối hắn! Huống chi hắn tập kích  hay là chính mình  vận mệnh con! Kêu luôn luôn cao ngạo  hắn tại sao có thể dễ dàng tha thứ. . .

Thân nhóm: ngượng ngùng, đêm nay có điểm  sự tình chậm trễ ! Nhưng là như trước hai càng! Thích  thân nhớ rõ cất chứa đề cử nga!

Tiệc rượu 10 nổi giận

Hạ thể  bạo đau làm cho âu dương diệp sau lùi lại mấy bước! Ôm hạ thể của mình, tuyệt mỹ  khuôn mặt cơ hồ vặn vẹo  bất thành hình!

Cho tới bây giờ không ai có thể tam lần bốn lần  cự tuyệt hắn! Cũng cho tới bây giờ không ai có thể như vậy đối hắn! Huống chi hắn tập kích  hay là chính mình  vận mệnh con! Kêu luôn luôn cao ngạo  hắn tại sao có thể dễ dàng tha thứ. . .

,,,,,,,,,,,,,,,,,

“Ngươi đá ta?” Âu dương diệp chịu đựng đau nhức, miễn cưỡng đứng lên!

Đột nhiên hướng phía trước, đại khóa từng bước, trong tay  nắm tay tựa như tia chóp  chém ra!

Giang Tiểu Phàm vừa hô hấp đến một ngụm mới mẻ không khí, còn không có hoãn quá thần lai, theo khuôn mặt  một trận kịch liệt đau đớn, trọng tâm không xong, chậm rãi giống thượng đổ đi. . .

Sự tình phát sinh  quá nhanh! Mau đến làm cho người không kịp thấy rõ! Không kịp phản ứng!

Thời gian giống nhau bị người cố ý  điều chậm, đầu óc ong ong làm vang! Giang Tiểu Phàm tựa hồ cũng có thể nghe được bên tai vù vù  tiếng gió, chỉ mong lúc này  bộ dáng không cần bị hắn nhìn đến. . . Hắn không cần hắn nhìn đến chính mình chật vật  bộ dáng. . .

“Đáng chết!” Lãnh Phong Khiếu gần như rít gào  bước xa xông lên, rắn chắc hữu lực  nắm tay, đổ đầy  toàn thân  lực lượng, chuẩn xác  một cái trọng lực câu quyền, trực tiếp đánh trả ở âu dương diệp kia trắng nõn xinh đẹp  trên gương mặt!

Đã bị đại lực công kích  âu dương diệp, vì không để cho mình tại…này nhân diện tiền rồi ngã xuống, chịu được  trên người  đau nhức, gần như rưỡi quỳ trên mặt đất! Khóe miệng chảy ra  một chút vết máu!

Nháy mắt, cảm giác thân thể của chính mình rơi vào rồi một cái rắn chắc ấm áp hoài bão, kia quen thuộc  mùi thơm ngát vị nhân xông vào mũi đánh úp lại!

‘ Lãnh Phong Khiếu! . . . Ngươi rốt cục đến đây! ’ Giang Tiểu Phàm trên mặt hiện lên một tia thản nhiên  cười! ‘ làm sao bây giờ? Chính mình chật vật  bộ dáng nhất định bị hắn thấy được đi! Vì sao? Mặc kệ khi nào thì, dọa người  luôn chính mình? ’

“Tiểu Phàm! Tiểu Phàm!” Lãnh Phong Khiếu, tiếp được  té trên mặt đất  Giang Tiểu Phàm, đang cầm mặt của hắn, lo lắng  kêu tên của hắn!

“Hi! . . . Không có chuyện gì! . . . Tê. . .” Tựa vào Lãnh Phong Khiếu trong lòng , Giang Tiểu Phàm sờ sờ Lãnh Phong Khiếu kia mê người  khuôn mặt, gượng ép  xả ra một cái mỉm cười ngọt ngào.

Chính là, hắn không biết, nguyên lai cười rộ lên khóe miệng đều như vậy đau đâu! Đây chính là chính mình sinh ra tới nay đánh trận đầu cái! Tên kia xuống tay cũng thật nặng!

Lãnh Phong Khiếu nhẹ nhàng  lau lau rồi Giang Tiểu Phàm khóe miệng  vết máu, tràn đầy đau lòng!

Đều tự trách mình dẫn hắn tới nơi này! Đều tự trách mình đem hắn một người để ở một bên! Đều tự trách mình tới quá chậm! Trong lúc nhất thời tự trách đã tràn ngập đầu óc của hắn! !

Lãnh Phong Khiếu mặt âm trầm, đem Giang Tiểu Phàm hướng Lãnh Phong Duyến trong lòng nhẹ nhàng đẩy!

Mở to màu đỏ  hai mắt, nắm hai đấm, phẫn nộ cũng không có theo trên mặt biến mất, sắc mặt ngược lại hơn âm trầm!

“Ta không phải đã sớm cùng ngươi đã nói? Không cần đánh hắn  chú ý. . .” Lãnh Phong Khiếu nhéo  âu dương diệp  áo, một phen hắn hắn theo thượng nói lên, âm lãnh thanh âm của làm cho người ta nghe xong không khỏi thẳng run!

“Ha ha. . .” Âu dương diệp cười lạnh  vài tiếng, giơ tay lên lưng xoa xoa môi của mình giác  vết máu, khiêu khích nhìn  Lãnh Phong Khiếu, tựa hồ vừa rồi chính mình ăn đến  nắm tay đối hắn không có bao nhiêu  ảnh hưởng bình thường!

‘ a! Lãnh Phong Khiếu a! Lãnh Phong Khiếu! Luôn luôn khôn khéo  ngươi cư nhiên lại một lần nữa  vì Giang Tiểu Phàm mà nổi giận! Hiện tại, táo bạo nếu như ngươi, đã đem nhược điểm của mình hoàn toàn  bại lộ ở tại địch nhân của mình trước mặt! Hắn liền như vậy có thể tác động lòng của ngươi? . . . Trò chơi kia liền càng thú vị . ’

“Ta tựa hồ cũng nói qua, ta xem thượng gì đó sẽ không dễ dàng buông tay. . .” Âu dương diệp đối với Lãnh Phong Khiếu cười nhẹ  nói, mà ánh mắt cũng là nhìn về phía  Lãnh Phong Khiếu bên cạnh, Lãnh Phong Duyến bên người  Giang Tiểu Phàm!

Trò chơi, muốn càng kích thích càng thú vị! Không phải sao?

Vù! Hai càng! Thân nhóm, đợi lâu ! Quy củ cũ! Xem hết lời cuối sách  cất chứa đề cử ha!

Tiệc rượu 11 thực xin lỗi

“Ta tựa hồ cũng nói qua, ta xem thượng gì đó sẽ không dễ dàng buông tay. . .” Âu dương diệp đối với Lãnh Phong Khiếu cười nhẹ  nói, mà ánh mắt cũng là nhìn về phía  Lãnh Phong Khiếu bên cạnh, Lãnh Phong Duyến bên người  Giang Tiểu Phàm!

Trò chơi, muốn càng kích thích càng thú vị! Không phải sao?

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, Lãnh Phong Khiếu khí huyết dâng lên, đáng giận! Dám đánh chính mình bảo bối  chú ý!

“Ta sẽ không cho ngươi cơ hội này!” Lãnh Phong Khiếu nghiến răng nghiến lợi  nói xong, lại một quyền huy ở tại âu dương diệp  khuôn mặt.

Một quyền này, khiến cho bắt đầu vốn có thể cường trang vô sự  âu dương diệp, ở cũng trang không nổi nữa, chỉ thấy thân thể hắn đã bị  đại lực  va chạm, lập tức thật mạnh  về phía sau đổ đi!

Nguyên bản phiêu dật  tóc dài, giờ phút này lại hỗn độn  khoát lên trên mặt!

‘ a! Không hổ là đường đường  Lãnh Phong Khiếu, nắm tay  độ mạnh yếu cũng không phải là người bình thường có thể so sánh , nếu không phải thân thể của chính mình từ nhỏ còn có đặc biệt rèn luyện quá, vậy hôm nay có phải hay không sẽ bị hắn này hai quyền, trực tiếp đánh thành trọng thương? ’

“Ha ha! Lãnh tổng tức giận?” Âu dương diệp tà chống đỡ trên mặt đất, cho dù hắn đã muốn bị đánh  ngã trên mặt đất, hay là vẫn như cũ  cười lạnh, chính là nụ cười kia làm cho người ta không hàn mà đứng!

Lãnh Phong Khiếu khí cực, hắn tiến lên từng bước, lại nhéo khởi hắn  áo, nắm tay nhắm ngay  mặt của hắn, mắt thấy vừa muốn rơi xuống âu dương diệp  trên mặt. . .

“Khiếu! Tốt lắm, dừng tay!” Giang Tiểu Phàm đột nhiên tiến lên, bắt được Lãnh Phong Khiếu đang muốn chém ra  quyền. Nhìn nhìn cửa  vừa vặn kì nhìn  bên này  mọi người!

Sự tình đã muốn náo loạn lớn, không thể để cho hắn ở trong này, vì mình đem sự tình náo loạn đến tình trạng không thể vãn hồi!

“Dừng tay đi! Nơi này quá nhiều người, ảnh hưởng không tốt!” Giang Tiểu Phàm lôi kéo Lãnh Phong Khiếu đích tay, nhìn ánh mắt của hắn nói.

Nhìn Giang Tiểu Phàm  vẻ mặt  lo lắng, Lãnh Phong Khiếu trong lòng nhất quý: Tiểu Phàm? Muốn ta làm sao bây giờ đâu hảo đâu? Phía sau ngươi còn cho ta lo lắng! Ta nên bắt ngươi làm sao bây giờ?

Nhìn Giang Tiểu Phàm  còn thật sự, Lãnh Phong Khiếu trong mắt  phẫn nộ dần dần lui bước, chậm rãi  buông nắm tay.

“Thực xin lỗi! Ta không nên đem một mình ngươi quăng ở nơi nào!” Vẻ mặt  tự trách.

“Nơi này, đau không?” Lãnh Phong Khiếu, đang cầm Giang Tiểu Phàm  mặt, sờ sờ hắn bị thương  khóe môi, dịu dàng  nói đến, trên mặt tràn đầy đau lòng  thần sắc!

“Không đau!” Giang Tiểu Phàm đối với hắn cường dắt khóe môi, cười ngọt ngào, có người quan tâm  cảm Giác Chân hảo.

‘ ngươi cho ta  đã đủ nhiều ! Không cần ở vì ta làm cái gì xúc động chuyện tình ! Ta sợ của ta trái hội càng khiếm càng nhiều, vĩnh viễn cũng còn không thanh. . . ’

Nhìn đến hắn đối Lãnh Phong Khiếu  cười, tà chống đỡ trên mặt đất  âu dương diệp, ngu ngơ chỉ chốc lát: hắn cùng hắn làm sao có thể giống nhau? Hắn có thể cười đến như vậy  ngọt, mà cái kia hắn cũng không hội! Vừa rồi kia nháy mắt, mình tại sao hội sai đem hắn trở thành hắn? Chính mình thật sự là sai  thái quá đâu!

“Diệp! Ngươi không sao chứ?” Duyệt phong theo trong đám người tễ  lại đây, nâng dậy âu dương diệp, ân cần hỏi.

“Đừng lo lắng, điểm ấy nhi tiểu đả thương!” Âu dương diệp đối với duyệt phong cười cười, đứng thẳng người, sửa sang lại chính mình hỗn độn  góc áo.

Để sớm nhi rời đi này nơi thị phi, Giang Tiểu Phàm lôi kéo Lãnh Phong Khiếu thủ, mười ngón tướng khấu trừ, chuẩn bị rời đi. . .

“Giang Tiểu Phàm? . . .” Duyệt phong mở miệng gọi hắn lại.

Giang Tiểu Phàm quay đầu, chống lại duyệt phong kia chân thành  ánh mắt, biết hắn chỉ là muốn cùng mình nói: thực xin lỗi!

Buồn cười! Vì sao đả thương người của chính mình là âu dương diệp! Mà tính xin lỗi  cũng là duyệt phong! . . . Cũng là không không hơn không kém  si tình ngốc nam nhân đây!

Giang Tiểu Phàm lắc lắc đầu, trực tiếp không để mắt đến duyệt phong  quát to, ánh mắt chuyển hướng bên cạnh chính nhanh nhìn mình chằm chằm  âu dương diệp, thản nhiên  nói đến: “Âu dương diệp! Ngươi hẳn là hảo hảo quý trọng người bên cạnh ngươi. . .”

Nói xong cũng không quay đầu lại , tùy ý Lãnh Phong Khiếu ôm chính mình  bả vai ly khai.

Thân nhóm: đến ta đây tới cũng, ha ha! Canh một! Xem hết lời cuối sách  cất chứa! Đề cử nga!

Muốn lại  ngươi

“Âu dương diệp! Ngươi hẳn là hảo hảo quý trọng người bên cạnh ngươi. . .”

Nói xong cũng không quay đầu lại , tùy ý Lãnh Phong Khiếu ôm chính mình  bả vai ly khai. \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ lúc gần đi, Lãnh Phong Khiếu quay đầu nhìn về phía âu dương diệp  kia một cái lạnh như băng đến xương  ánh mắt, làm cho người chung quanh không khỏi sợ run cả người!

Bọn họ hành động bây giờ là cỡ nào  thân mật? Sẽ cho mọi người tạo thành cái dạng gì  rung động? Hắn cũng không trông nom ! Cũng trông nom không được! Chỉ sợ qua đêm nay, ngày mai, chính cái A thị  mọi người sẽ biết, Lãnh thị tập đoàn  tổng tài, Lãnh Phong Khiếu là một đồng tính luyến ái chứ!

Này chính là cái cỡ nào rung động tính  tin tình cảm nha? Không biết lại vì bao nhiêu người từng thêm hạng nhất trà dư tửu hậu  đề tài câu chuyện ?

Thời vận kém thì thật đúng là sẽ chút lưng  không phản đối! Sợ cái gì đến cái gì!

Chính là thản nhiên  một câu, lại làm cho âu dương diệp trong lòng thật lâu không thể bình tĩnh: ‘ Giang Tiểu Phàm, ngươi rốt cuộc là cái hạng người gì? Ta như vậy rất đúng ngươi, ngươi lại tựa hồ cũng không tức giận? Chính là thản nhiên  liếc mắt một cái mang quá, có phải hay không trừ bỏ Lãnh Phong Khiếu, ai cũng không thể ở trong lòng ngươi nhấc lên gợn sóng. . . ’

Khách sạn hỏi khẩu, một chiếc màu đen Rolls-Royce, cùng nhất bụi đỏ lên  hai cỗ xe xe thể thao, chạy nhanh ra.

“Kỳ quái! Còn không có chấm dứt tựu ra đến đây?” Thích ứng sinh nghi hoặc  bắt trảo đầu, lầm bầm lầu bầu.

Trên đường cái, tam cỗ xe hào xe bay nhanh chạy nhanh mà qua, đến mức, đều bị nhấc lên từng đợt Lãnh Phong.

Sáng sớm! Gió xuyên thấu qua Ti Ti khe hở, xuy phất  phòng trong vàng nhạt  rèm cửa sổ!

Giang Tiểu Phàm dụi dụi mắt con ngươi, mở mắt ra. Lại là nhất trời ạ! Không biết hôm nay hội như thế nào  vượt qua. . .

Bên gối, tuấn mỹ  nam nhân, chính nằm úp sấp  ngủ ở chính mình  bên cạnh, hộc đều đều  tiếng hít thở!

Bên hông, một cái cánh tay dài hoành khoát lên ngang hông mình, thật đúng là bá đạo đâu? Đang ngủ cũng còn muốn nắm cả người không để!

Ngẫm lại tối hôm qua, a! Giang Tiểu Phàm phát hiện mình mất mặt quăng  càng ngày càng có bản lĩnh , cư nhiên ở quan trọng như vậy  tiệc rượu thượng, cấp Lãnh Phong Khiếu chọc phải như vậy cái sọt lớn! Chính mình thật đúng là chuyện này cố tỷ lệ phát sinh cao mang đâu!

Tối hôm qua  tiệc rượu chỉ có tiến đi được tới một nửa nhi, nhất định đối công việc của hắn thượng mang đến  rất nhiều  phiền toái đi!

Giang Tiểu Phàm vươn tay chỉ, sờ sờ người bên cạnh  khuôn mặt, sóng mũi thật cao, khêu gợi môi, thấy thế nào đều tương đương  mê người đâu!

‘ vì sao đối với ta tốt như vậy? Ta chỉ là một hai bàn tay trắng  cùng sinh viên mà thôi! . . . Tựa hồ ở ta gặp được của ngươi một khắc kia khởi, này hết thảy liền đã xảy ra thay đổi! Có một số việc đã muốn trở nên chính ta đều không thể khống chế. . . ’

“Làm sao bây giờ? Giống như rời không được ngươi . . .” Vuốt ve hắn  môi, Giang Tiểu Phàm thì thào tự nói.

“Vậy vĩnh viễn như vậy lại  ta tốt lắm! Ta đặc biệt cho phép ngươi!” Nguyên bản ngủ say  Lãnh Phong Khiếu đột nhiên mở mắt, bắt được Giang Tiểu Phàm ở trên mặt của hắn chạy đích tay, dùng hắn kia giàu có từ tính thanh âm của nói xong.

“Ngạch. . . Ngươi chừng nào thì tỉnh ?” Giang Tiểu Phàm nhẹ nhàng  rút ra thủ, rũ mắt xuống mâu, mất tự nhiên  hỏi!

Lâu như vậy , hắn hay là không dám nhìn thẳng ánh mắt của hắn, hắn sợ chính mình hội rơi vào hắn kia nhu tình  lốc xoáy trong không nhổ ra được!

“Theo ngươi sờ mặt của ta bắt đầu. . .” Lãnh Phong Khiếu phủng quá Giang Tiểu Phàm  mặt, ở hắn non mềm  trên môi trác  trác!

Giang Tiểu Phàm không ở lên tiếng, chính là đem đầu của mình thật sâu  vùi vào Lãnh Phong Khiếu  trong lòng, tham lam  hút  trên người hắn kia độc hữu mùi thơm ngát vị! Hảo ấm áp! Hảo kiên định. . .

“Khiếu. . . Làm sao bây giờ? Chuyện tối hôm qua , khẳng định đã muốn bị người ở phía ngoài sao  ồn ào huyên náo . . .” Giang Tiểu Phàm ngẩng đầu, vẻ mặt lo lắng hỏi.

“Làm cho bọn họ sao đi! Chúng ta làm như thế nào quá, liền như thế nào quá!” Lãnh Phong Khiếu càng làm hắn ấn quay về chăn trong, không cần  nói xong!

“Nhưng là. . .”

“Tin tưởng ta, Tiểu Phàm, hết thảy có ta! Ân?” Lãnh Phong Khiếu đánh gãy  Giang Tiểu Phàm tưởng nói như thế.

‘ hết thảy có ta. . . ’ có lẽ chính là vì những lời này, làm cho hắn hãm sâu trong đó, không thể tự thoát ra được! Tình nguyện làm một cái ký sinh trùng. . .

Nghênh đón hết thảy đi

Trong phòng tắm, Giang Tiểu Phàm ghé vào trở lại đường ngay trì thượng, kiều  mông, tả đối với gương tả nhìn xem, có nhìn một cái! Mặt cơ hồ đều nhanh áp vào  mặt trên.

“Bảo bối, làm gì đâu? Này tư thế! Dụ. . . Hoặc ta sao?” Lãnh Phong Khiếu nhìn trước mắt, đối diện  gương xoay đến xoay đi  Giang Tiểu Phàm, nuốt nuốt nước miếng.

Mặc kệ khi nào thì, này vật nhỏ đối với mình  lực ảnh hưởng cũng không tiểu đâu! Lãnh Phong Khiếu trên thân thể tiền nhẹ nhàng nhất dựa vào, tối  ôm Giang Tiểu Phàm  thắt lưng, hai tay thuận thế hoạt tiến hắn  áo ngủ trong, thuần thục  sờ soạng  hắn trước ngực  hai khỏa hồng Mai. . .

“Ân. . . Khiếu, dừng tay, dừng lại. . . Ta còn muốn đi đi học đâu!” Giang Tiểu Phàm đứt quãng  nói.

“Hôm nay đừng đi . . . Một mình ngươi tới trường học, ta lo lắng. . .” Lãnh Phong Khiếu cắn hắn  lỗ tai nhẹ nhàng  hộc nhiệt khí.

“Không được! Dừng lại! Dừng lại! . . . Buổi tối, buổi tối trở về, ngươi muốn thế nào đều được. . .” Giang Tiểu Phàm xoay người, đẩy Lãnh Phong Khiếu  trong ngực.

“Hảo! Đây chính là chính ngươi nói ! Nhưng không cho đổi ý!” Lãnh Phong Khiếu nắm bắt hắn  cằm, hôn hôn hắn  môi, nhẹ nhàng  nói xong.

“Ân! Quân tử nhất ngôn, cái gì mã đều nan truy!” Giang Tiểu Phàm đối Lãnh Phong Khiếu vỗ vỗ bộ ngực, lời thề son sắt  nói.

Nhìn hắn kia tính trẻ con có thể yêu  mô dạng, Lãnh Phong Khiếu nhu nhu đầu của hắn bật cười cười, một phen kéo qua hắn dựa vào vào trong ngực.

“Tốt lắm! Nếu ngươi kiên trì muốn đi đến trường, ta đây đưa ngươi, nhưng là. . . Nhất định  cách này cái âu dương diệp xa một chút nhi!”

Lãnh Phong Khiếu nhu nhu đầu của hắn phát nói.

“Yên tâm , ở trường học hắn là không dám xằng bậy  ! Chẳng lẽ ngươi chưa từng nghe qua, chỗ nguy hiểm nhất, chính là chỗ an toàn nhất sao?” Giang Tiểu Phàm ngửa đầu nhìn Lãnh Phong Khiếu, cười nói.

“Nếu có chuyện gì, lập tức gọi điện thoại cho ta!” Lãnh Phong Khiếu đang cầm Giang Tiểu Phàm  mặt, lo lắng  nói.

Màu đen  hào xe ngừng ở trường học đại môn khẩu, qua lại  đồng học đều nghỉ chân, nhất thiết nói nhỏ!

Nhìn xem chung quanh dừng bước lại  các học sinh, Giang Tiểu Phàm hít sâu một hơi, từ trên xe bước xuống! Ngưỡng nhìn Thiên Không, sáng tinh mơ đúng là một bộ tro tàn giống như  nhan sắc, hoàn hảo không trời mưa!

Đối với có một số việc mà nói, hôm nay có lẽ chính là cái bắt đầu đi! Như thế nào đột nhiên cảm thấy thoải mái rất nhiều rồi đó? Hoặc là chính mình căn bản sớm đã có sở giác ngộ! Cũng hoặc là, chính mình đã muốn cái gì đều không cần! Rốt cuộc là nguyên nhân gì đâu? Giang Tiểu Phàm không nghĩ truy cứu.

Lại làm cái hít sâu, hếch trong ngực, mại mở đi tới  bộ pháp. . . Phía trước chờ đợi hắn  hội là cái gì đâu?

“Tiểu Phàm!” Lãnh Phong Khiếu đột nhiên từ trên xe bước xuống, gọi hắn lại.

Nghe được thanh âm của hắn, Giang Tiểu Phàm dừng bước lại, quay đầu không rõ cho nên nhìn  hắn.

“Đem quần áo khóa kéo tạo nên, đừng bị cảm! Ân?” Lãnh Phong Khiếu tiến lên hai bước, kéo qua Giang Tiểu Phàm đích tay, cúi người cẩn thận  cho hắn kéo hảo áo khoác  khóa kéo.

Thật dịu dàng! Trong lòng tạo nên một trận dòng nước ấm. . . Trước mắt người này, nếu như có thể đủ lại hắn cả đời nên có bao nhiêu hảo. . .

“Ân!” Giang Tiểu Phàm lăng lăng nhìn  hắn, nửa ngày mới từ trong cổ họng bài trừ một chữ.

“Không cần tưởng nhiều lắm. . . Ngươi chỉ cần nhớ rõ! Hết thảy có ta là tốt rồi!” Lãnh Phong Khiếu cưng chìu nịch  nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc.

Câu nói kia! Kia giàu có từ tính thanh âm của, thông qua Giang Tiểu Phàm  màng tai truyền vào  đầu óc của hắn, thật sâu  chôn ở  trong lòng hắn!

Nguyên bản  lo lắng, sợ hãi, cùng nhất Ti Ti khiếp đảm, đều bởi vì này câu trở thành hư không, là đâu! Cho dù hiện tại hắn cái gì đều không có, kia cũng không cần nhanh! Chỉ cần có hắn là đủ rồi!

Quan hệ cho sáng tỏ 1

“Không cần tưởng nhiều lắm. . . Ngươi chỉ cần nhớ rõ! Hết thảy có ta là tốt rồi!” Lãnh Phong Khiếu cưng chìu nịch  nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc.

Câu nói kia! Kia giàu có từ tính thanh âm của, thông qua Giang Tiểu Phàm  màng tai truyền vào  đầu óc của hắn, thật sâu  chôn ở  trong lòng hắn!

Nguyên bản  lo lắng, sợ hãi, cùng nhất Ti Ti khiếp đảm, đều bởi vì này câu trở thành hư không, là đâu! Cho dù hiện tại hắn cái gì đều không có, kia cũng không cần nhanh! Chỉ cần có hắn là đủ rồi!

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\

“Ha ha! Ta không sao! Tinh thần tốt rất, ngươi đi đi! Đi làm đi!” Giang Tiểu Phàm đối với Lãnh Phong Khiếu khoát tay áo, cười nói.

Cười? Đối! Là cười! Không biết từ lúc nào bắt đầu, khi hắn quay mắt về phía hắn  thời điểm, thường xuyên hội lơ đãng  phát ra từ nội tâm  cười! Có đôi khi, Giang Tiểu Phàm chính mình đối loại này hiện tượng, đều cảm thấy kỳ quái, hắn khi nào thì trở nên yêu nở nụ cười?

“Tốt lắm! Ta đi trước, buổi chiều ta tới đón ngươi!” Nói xong, Lãnh Phong Khiếu lại nắm thật chặt Giang Tiểu Phàm áo khoác  khóa kéo, xoay người liền hướng trên xe đi đến.

Nhìn Lãnh Phong Khiếu  thân ảnh, Giang Tiểu Phàm trái tim kinh hoàng, đột nhiên nhớ tới  một đoạn nói: mỗi người, đều gặp đến chính mình trúng mục tiêu nhất định  người kia, không cần đi trông nom cái gì thân phận địa vị! Lại càng không dùng đi trông nom cái gì tính chi phân! Làm chính mình thật sự gặp được người kia thì lòng hội nói cho ngươi biết nhất đáp án chuẩn xác. . .

“Khiếu!” Giang Tiểu Phàm tiến lên một phen túm ở Lãnh Phong Khiếu kia sắp muốn đóng cửa xe đích tay cánh tay.

Ở Lãnh Phong Khiếu còn không kịp phản ứng  thời điểm, tiến lên đang cầm mặt của hắn, đối với hắn  môi thật sâu vừa hôn.

Thời gian giống nhau như ngừng lại giờ khắc này, này hôn coi như giằng co một thế kỷ giống như  lâu dài!

Giang Tiểu Phàm dùng hành động của hắn, giống chung quanh các vị vây xem, tò mò  đồng học chứng minh rồi một sự kiện, người nam nhân này, hắn Giang Tiểu Phàm đã muốn định ra rồi!

Dù sao bọn họ lập tức cũng sẽ biết , không phải sao? Hắn cũng không tín, này cái giải trí tạp chí, báo chí tin tức, có thể buông tha tối hôm qua phấn khích đầu đề! Buông tha hắn, cũng buông tha Lãnh Phong Khiếu!

Nếu là như thế này, còn có cái gì hảo che dấu  đâu? . . . Khiến cho bão táp tới mạnh hơn liệt chút đi!

“Lái xe cẩn thận. . .” Giang Tiểu Phàm buông ra Lãnh Phong Khiếu  môi, nhẹ nhàng cười, ở bên tai của hắn thổ thổ khí.

Nói xong đóng cửa xe, nhu nhu đầu của mình phát, liền tiêu sái đích bỏ đi , hoàn toàn không thèm để ý chung quanh đồng học ánh mắt khác thường!

Lưu lại Lãnh Phong Khiếu một người, ngồi ở bên trong xe phát mộng: vừa rồi chính mình  tiểu trong bảo khố Bối Nhi chủ động hôn chính mình? Hơn nữa còn là trước mặt nhiều người như vậy  mặt? Bắt chước cửa trường học? . . . Ngươi có phải hay không đã muốn làm tốt  chuẩn bị tâm lý đâu? Mặc kệ như thế nào, ta cũng sẽ không cho ngươi đã bị gì  thương tổn!

Sờ sờ môi của mình, chính mình tiểu trong bảo khố Bối Nhi  môi hương còn lưu lại ở trên mặt! Lãnh Phong Khiếu không khỏi câu môi cười: thật là một hội ma người  vật nhỏ đâu!

Trở lại phòng học, Giang Tiểu Phàm ghé vào chỗ ngồi, hồi tưởng  theo vừa rồi tiến trường học môn khởi, các học sinh kia từng đạo ánh mắt khác thường, cùng này cái táo lưỡi  người  xì xào bàn tán, nhíu nhíu mày!

“Uy ! Ngươi xem  sao? Nơi này, này không phải là mỗi ngày tới đón Giang Tiểu Phàm  cái kia anh tuấn nam nhân sao?” A nữ chỉ chỉ nhất trên báo  ảnh chụp nói.

“Là nga! Nguyên lai hai người bọn họ là cái loại này quan hệ a! Khó trách người ta mỗi ngày xe đón xe đưa đâu. . . Đồng tính luyến ái? Nôn!” B nữ vừa nói, một bên còn làm  khoa trương  nôn mửa động tác!

“Hai người bọn họ bộ dạng đều tốt như vậy xem, cư nhiên là đồng tính luyến ái? Đáng tiếc. . .” C nữ vẻ mặt  tiếc hận.

“Vừa nghĩ tới hai nam nhân ôm cùng một chỗ? Ngô! Cả người đều nổi cả da gà. . .” D nữ cuồng đá  đầu.

“Các ngươi cũng đừng nói như vậy a! Đồng tính luyến ái có cái gì sai, chỉ cần cho nhau thích, cũng không có cái gì  a!” E nữ thay bọn họ biện giải  nói.

“Thiết. . .”

Các nữ sinh ngươi một lời, ta nhất ngữ, hoàn toàn không có ý thức đến, góc sáng sủa, cái kia không chớp mắt  vị trí, chính nằm úp sấp  các nàng hiện tại chính đang đàm luận rất đúng tượng!

Thân nhóm: canh hai! Kế tiếp hội có một việc phấn khích chuyện tình muốn phát sinh nga! Muốn nhìn sao? Vậy cất chứa! Đề cử đi!

Đăng báo

Các nữ sinh ngươi một lời, ta nhất ngữ, hoàn toàn không có ý thức đến, góc sáng sủa, cái kia không chớp mắt  vị trí, chính nằm úp sấp  các nàng hiện tại chính đang đàm luận rất đúng tượng!

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ nghe được các nàng  nói chuyện, Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày, như là có một đồng đánh tảng đá đặt ở chính mình thượng giống nhau, làm cho hắn không thở nổi!

Bọn họ dựa vào cái gì như vậy nói như vậy? Các nàng nghĩ đến các nàng là ai? Có thể như vậy tùy ý bình phán người khác  sinh hoạt cá nhân!

Các nữ sinh chính ở chỗ này líu ríu  đàm luận  chuyện của bọn họ, hảo không náo nhiệt!

Đột nhiên, ‘ leng keng. . . ’ một chuỗi sung sướng  chuông điện thoại di động ở trong phòng học vang lên. . .

Theo tiếng chuông  vang lên, các nữ sinh đều quay đầu về phía sau nhìn lại. . .

“Uy ! Khiếu!” Giang Tiểu Phàm ngẩng đầu lên đón thượng  điện thoại.

“Tiểu Phàm! Các ngươi trường học không có gì sự đi? . . . Hôm nay có một chút truyền thông hội bốn phía tuyên truyền chuyện của chúng ta . . . Ngươi không cần quá để ý, có chuyện gì đánh điện thoại của ta. . .” Lãnh Phong Khiếu cầm trong tay  một quyển tạp chí, trên bàn làm ra vẻ đủ loại  báo chí, mặt trên đều không hẹn mà cùng đăng  hắn cùng Giang Tiểu Phàm thân mật  ảnh chụp.

“Ân. . . Không có việc gì! Ngươi yên tâm!” Giang Tiểu Phàm nhìn chung quanh  liếc mắt một cái, này nữ sinh cầm trong tay  tạp chí nói.

“Nhớ rõ có chuyện gì nhất định phải trước gọi điện thoại cho ta!” Lãnh Phong Khiếu lo lắng  dặn dò đến.

“Ân! Ta biết!” Giang Tiểu Phàm hồi đáp.

Quải hoàn điện thoại, Giang Tiểu Phàm âm lãnh nghiêm mặt, ở các nữ sinh ánh mắt kinh ngạc trung, chậm rãi đi đến các nàng bên người.

“Ngươi! . . . Ngươi muốn làm thôi?” Một người nữ sinh khẩn trương  hỏi, dù sao ở người khác sau lưng tiếng người gia nhàn thoại, được đương trường bắt đến, là nhất kiện thực xấu hổ chuyện tình. . .

Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn vây cùng một chỗ  mấy nữ sinh, nhíu nhíu mày: may mắn Lãnh Phong Khiếu không phải nữ nhân! Bằng không làm như thế nào quá a! Như vậy Bát Quái. . .

“Có thể đem ngươi tạp chí trong tay cho ta xem sao?” Giang Tiểu Phàm hít sâu một hơi, tận lực  áp chế  tâm tình của mình, hướng nữ sinh vươn rảnh tay.

“Ngạch. . . Ngươi muốn xem này?” Nữ sinh kia không thể tin được lổ tai của mình, hắn không phải nên tìm chính mình tính sổ  sao?

“Ân!” Giang Tiểu Phàm gật gật đầu, biểu tình như trước lạnh như băng.

“Vậy được rồi. . .” Nữ sinh run rẩy  đem tạp chí trong tay nhắc tới Giang Tiểu Phàm trong tay, người người đều mở to hai mắt nhìn, nhìn chằm chằm, chờ xem Giang Tiểu Phàm trên mặt biến hóa. Không biết này bình thường cập thiếu cùng đồng học nói chuyện, luôn lãnh nghiêm mặt  người, nhìn này thiên đưa tin sau có phản ứng gì?

Tạp chí  bìa mặt thượng, đăng  tối hôm qua Lãnh Phong Khiếu thân mật ôm chính mình cách tràng  hình ảnh, mặt trên thật to  tiêu đề là: kinh bạo! Lãnh thị tập đoàn tổng tài, Lãnh Phong Khiếu là đồng tính luyến ái! Đối tượng hệ một gã 19 tuổi ở giáo sinh viên! Ảnh chụp là như thế  rõ ràng, góc độ cũng là thật tốt! Nhìn qua một chút cũng không giống như là vừa đánh xong cái  bộ dáng! Phong nhã  thôi! Đây chính là Giang Tiểu Phàm lần đầu thượng tạp chí bìa mặt đâu! Chính là không nghĩ tới là vì loại chuyện này!

Làm ngoại hé ra, còn lại là đăng  hơn nóng nảy, nhưng đối với Giang Tiểu Phàm chính mình đến giảng, hẳn là Lôi Nhân đi! , ảnh chụp thượng là chính mình bị âu dương diệp cái kia biến thái đặt ở vòng bảo hộ thượng cường hôn, Lãnh Phong Khiếu ở phía sau phẫn nộ  xông lên đi  ảnh chụp, chính mình chính ra sức giãy dụa , trên mặt mình tuy rằng đánh mã Shaq , nhưng theo vừa rồi  ảnh chụp hoàn toàn đó có thể thấy được cái kia, bị đặt ở ngay cả can thượng tao cường hôn người là chính mình, mà tối khôi đầu sỏ, âu dương diệp cũng là thực may mắn  lưng hướng về phía màn ảnh, một chút ngay mặt  bộ dáng đều không có bị chiếu đến!

Tiêu đề vì: kinh! ! Lãnh thị tập đoàn tổng tài hệ đồng tính luyến ái! Thành yêu người tranh phong ghen, không tiếc quyền cước tướng hướng!

Giang Tiểu Phàm, không nói gì hỏi thương thiên! Vì sao mất mặt xấu hổ  luôn chính mình? Hơn nữa một lần so với một lần quăng  đại?

Thân nhóm: gần nhất ta đều rất bận, nhưng là ta hội tận lực mỗi ngày hai càng giọt! Cho nên thân nhóm xem hết lời cuối sách  cất chứa! Đề cử nga!

Đồng tính luyến ái nha! !

Giang Tiểu Phàm, không nói gì hỏi thương thiên! Vì sao mất mặt xấu hổ  luôn chính mình? Hơn nữa một lần so với một lần quăng  đại?

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ bất quá, hiện tại truyền thông  hiệu suất thật đúng là cao đâu! Tối hôm qua chuyện đã xảy ra, hôm nay buổi sáng cũng đã cả thành đều biết ! Thật không hổ là tin tức nói thời đại đâu!

“Hừ! Chụp  rất rõ ràng thôi. . .” Giang Tiểu Phàm đem tạp chí trong tay đưa trả lại cho nữ sinh sau, đối với bìa mặt thượng  ảnh chụp khinh thường  hừ lạnh một tiếng.

Là đâu! Chuyện bây giờ cũng đã giống như bây giờ , lại muốn như thế nào đều là uổng công, nếu lựa chọn con đường này, dù sao sớm hay muộn đều là muốn gặp được  vấn đề! Bất quá hoàn hảo, cách nghỉ không vài ngày !

“. . .” Các nữ sinh hai mặt tướng khuy, đầu óc, toát ra rất nhiều cái dấu chấm hỏi: hắn đây là thừa nhận  sao? Thừa nhận mình là một đồng tính luyến ái? Cùng người nam nhân này?

Đinh. . . Chuông vào lớp thanh bắt đầu, các học sinh lục tục  vào phòng học, hôm nay tựa hồ không khí cùng thường lui tới không giống với, các học sinh vào cửa khi Đại Đô Hội cố ý Vô Ý  hướng Giang Tiểu Phàm vị trí nhìn sang, kia một đôi song bất đồng  ánh mắt nhìn Giang Tiểu Phàm có không đồng dạng như vậy ý tứ, có khi là nghi vấn? Có khi là tìm tòi nghiên cứu, còn có khi là chán ghét. . .

Mà ngay cả vẫn đối Giang Tiểu Phàm ánh giống không sai  giáo sư, thường thường đều dùng cái loại này ánh mắt khác thường nhìn hắn!

Này hết thảy, Giang Tiểu Phàm cũng có thể cho rằng không giống nhau, hắn không cần người khác thấy thế nào, cũng không cần người khác nói như thế nào, hắn nghĩ thông suốt , cho dù chính mình bởi vì nhân ngôn  quan hệ bất hòa Lãnh Phong Khiếu cùng một chỗ, chính mình cũng sẽ không cùng những người này có nhiều lắm  giao tế, cho nên, bọn họ cách nhìn cũng không quan trọng, quan trọng là chính mình, lòng. . .

‘ không biết Trữ Đào đang làm gì đó đâu? Hắn hiện tại cũng có thể thấy được báo chí cùng tạp chí chứ? Ha ha! Hắn hiện tại nhất định sẽ không tha thứ chính mình chứ? Càng khinh thường chính mình chứ? ’ Giang Tiểu Phàm nâng đầu, suy nghĩ đã muốn bay tới  lên chín từng mây!

Buổi chiều, Thiên Không hay là kia âm trầm  thâm màu xám, nhìn qua là muốn trời mưa  bộ dáng, rất là nặng nề! Thường thường thổi Lãnh Phong!

Lại là mơ mơ màng màng  một ngày, chính là này một ngày người ta là ở đàm  ngạc nhiên quái đàm trung vượt qua, mà Giang Tiểu Phàm còn lại là ở người ta  xem thường trung vượt qua!

Đầu năm nay, muốn làm cho nhân gia nhận ngươi là cái đồng tính luyến ái, thật đúng là không dễ dàng a!

Giang Tiểu Phàm thân  duỗi người, lôi kéo chính mình áo khoác, cùng thường lui tới giống nhau, hướng đại môn đi đến. . .

“Hắn! Hắn! Trên báo  cái kia đồng tính luyến ái. . .” Người qua đường A ở Giang Tiểu Phàm phía sau, chỉ vào hắn  lưng, nhỏ giọng  nói.

“Là ai! Thực cùng trên báo  người giống nhau như đúc!” Người qua đường B phụ họa đến.

“Ta xem xem, ta xem xem. . . Oa! Suất cũng!” Người qua đường D đoạt lấy, B  báo chí, khoa trương  kêu.

“Ân! ! Này anh em, thật đúng là nặng khẩu vị đâu!” Người qua đường E trêu tức  cười nói.

Giang Tiểu Phàm nghe phía sau thanh âm của, nhíu nhíu mày: bọn người kia ở người khác phía sau đàm luận người ta  thời điểm, sẽ không có thể nhỏ giọng dùm một chút sao? Không phải là một đồng tính luyến ái sao? Về phần sao? Ngạc nhiên! Giang Tiểu Phàm nhịn không được về phía sau đảo cặp mắt trắng dã nhi!

Hôm nay chỉ sợ là hắn theo sinh ra tới nay chịu được xem thường nhi nhiều nhất  một ngày chứ? Phía trước, bắt chước cửa trường học chỗ, một đám người vây ở bên kia không biết là lại làm gì!

“Ai! Phía trước có rất nhiều phóng viên cũng! Đi đi xem!” Bên cạnh  vài cái đồng học chạy chậm  đi theo.

‘ phóng viên? Chúng ta trường học có ngôi sao đến đây sao? . . . Coi như hết! Chính mình hiện tại đều là Nê Bồ Tát qua sông, tự thân khó bảo toàn , còn đi xem náo nhiệt gì, nhìn cái gì ngôi sao! ’ Giang Tiểu Phàm lắc đầu, thẳng tắp  hướng phía trước đi.

Giang Tiểu Phàm ở trong đám người xuyên qua , một lòng thầm nghĩ  làm nhanh theo người này đôi trong đi ra ngoài! Hắn không thích quá nhiều người  địa phương, chật chội, phiền muộn, làm cho người ta rất không thư sướng!

Bị phóng viên vòng vây 1

Giang Tiểu Phàm ở trong đám người xuyên qua , một lòng thầm nghĩ  làm nhanh theo người này đôi trong đi ra ngoài! Hắn không thích quá nhiều người  địa phương, chật chội, phiền muộn, làm cho người ta rất không thư sướng!

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\

Cửa trường học bốn năm cỗ xe các thức tin tức  phỏng vấn xe ngừng ở cửa trường học hai bên, một ít Nam Nam Nữ Nữ  phóng viên, cùng với bọn họ  hợp tác, cộng lại tổng cộng thập vài cái, lan ở tiền phương đương ở đại bộ phận đồng học  đường đi.

“Xin hỏi đồng học? Trên báo  người này, là liền đọc ngươi nhóm trường học sao?” Một cái nữ phóng viên, lôi kéo một người đeo kính kính nhi  nữ đồng học hỏi.

Kia mang nữ sinh trát  một cái đuôi ngựa, trên mặt đội một bộ kính đen nhi, vừa thấy chính là cái con mọt sách loại , làm sao gặp qua như vậy  trận thế, chỉ thấy nàng sợ tới mức trừng mắt tròng mắt, đẩy chính mình  kính đen nhi, dùng sức nhi cúi đầu, bụm mặt, đi phía trước lủi, một bên lủi, miệng vừa nói: “Ta không biết! Ta không biết!”

Nhìn theo trường học ra tới đệ tử càng ngày càng nhiều, này nhớ rõ người cũng không buông tay, đều tiến lên lôi kéo đệ tử liền hỏi: “Người học sinh này là cái gì hệ ? Tên gọi là gì?”

“Nhận thức người này sao? Hắn liền đọc ngươi nhóm  trường học!”

Lúc này, không biết là ai nói một câu.

“Hắn gọi Giang Tiểu Phàm, là văn học hệ , hẳn là mau ra đây !”

Phóng viên đàn một chút nổ tung  oa “Gặp qua Giang Tiểu Phàm sao?”

“Giang Tiểu Phàm đi ra không có?” Đợi chút.

Nghe được thất chủy bát thiệt  vấn đề, Giang Tiểu Phàm sửng sốt: ai! Tìm ta ? Vì sao? Là ta nghe lầm chứ? Tưởng chính mình huyễn thính, hắn còn cố ý  kéo dài  lỗ tai, cẩn thận nghe xong nghe, quả nhiên!

‘ thiên a! Ai đến nói cho ta biết, này đó phóng viên không phải tới tìm ta ? . . . Ta một đệ tử có cái gì hảo tìm . . . Chẳng lẽ là bởi vì Lãnh Phong Khiếu  nguyên nhân? . . . Quả nhiên, kẻ có tiền  thế giới cũng không phải tốt như vậy hỗn  đâu? Ngay cả cùng ai đàm cái luyến ái đều đã bị chịu chú ý! . . . ’

Xen lẫn trong trong đám người  Giang Tiểu Phàm lòng tràn đầy  buồn bực, ai cũng không tưởng bởi vì chuyện như vậy thượng TV! Hơn nữa, chính mình  sinh hoạt cá nhân có cái gì sao hảo nói cho người ta ? Lúc này hắn tận lực đem đầu ép tới cúi đầu , trong lòng nhớ kỹ ma rủa: các ngươi nhìn không thấy ta, các ngươi nhìn không thấy ta. . . ? Nếu hiện tại  thượng xuất hiện  một cái động lớn, ta dám đánh cuộc —— hắn nhất định sẽ không chút do dự  chui đi xuống!

“Giang Tiểu Phàm ở nơi nào!”

Đây là cái kia vạch trần hắn tên  người thanh âm của lại vang lên.

Thoáng chốc máy chụp ảnh  ca ca thanh không dứt bên tai! Các loại nhiếp tượng ky, ghi âm bút, phone … Này nọ, nháy mắt đem hắn bao vây vào giữa.

Giang Tiểu Phàm mờ mịt  ngước đầu! Trên mặt không có một chút nhi kinh hoảng!

A! Hay là không tránh thoát đâu! Giang Tiểu Phàm chính  chỉnh thân thể, lôi kéo quần áo, nhìn này đó vây quanh  phóng viên, không hờn giận cau lại mi.

“Giang Tiểu Phàm sao? Xin hỏi ngươi cùng Lãnh thị tập đoàn tổng tài là quan hệ như thế nào?” Một cái nữ phóng viên duỗi thẳng  phone hỏi.

“. . .” Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn nàng, vẻ mặt  hờ hững, không của nàng vấn đề.

“Các ngươi là lại yêu đương sao? Nghe nói các ngươi sớm liền ở cùng một chỗ có phải hay không?” Một vị 20 hơn tuổi  nam phóng viên, tiến lên từng bước hỏi.

“. . .” Giang Tiểu Phàm, trên mặt là kia vẫn như cũ Lãnh Mạc  biểu tình, nâng bước dục đi lên phía trước, hắn vừa vừa động, này đó phóng viên liền lại xông tới, đương ở đường đi của hắn!

Hắn hiện tại rốt cục hiểu được, này ngôi sao vì sao đều không thích phóng viên , ai nguyện ý đem mình  riêng tư nói cho người khác biết đâu? Huống chi, này đó phóng viên da mặt cũng không chỉ dầy. . . Điều này làm cho hắn như thế nào ứng phó a?

Trong đám người, một đôi ánh mắt đen láy đang gắt gao  theo dõi hắn, người này bình tĩnh vẻ mặt: Tiểu Phàm, ở đối mặt sự thật! Đối mặt nhân ngôn  thời điểm, ngươi hội như thế nào lựa chọn đâu?

Bị phóng viên vòng vây 2

Trong đám người, một đôi ánh mắt đen láy đang gắt gao  theo dõi hắn, người này bình tĩnh vẻ mặt: Tiểu Phàm, ở đối mặt sự thật! Đối mặt nhân ngôn  thời điểm, ngươi hội như thế nào lựa chọn đâu?

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\

“Giang Tiểu Phàm, ngươi cùng Lãnh Phong Khiếu khi nào thì cùng một chỗ . . .” Lại một cái phóng viên hỏi.

“Phiền toái các ngươi có thể làm cho làm cho sao?” Giang Tiểu Phàm hít sâu một hơi, tận lực sử mình ở màn ảnh trước mặt có vẻ tự nhiên, bình tĩnh.

Hiển nhiên, lời của hắn không có phát ra nổi một tia  tác dụng!

Hắn nhìn quanh bốn phía, ‘ vù. . . ’ may mắn Lãnh Phong Khiếu còn chưa tới, bằng không lại nên làm cho hắn vì mình lo lắng , theo hắn biết, người giống như hắn vậy vật, ở gặp được việc này  thời điểm, tốt nhất biện pháp giải quyết chính là không cần lộ diện! Thời gian lâu liền tự nhiên phai nhạt. . .

Trăm ngàn đừng đến! Trăm ngàn đừng đến! Giang Tiểu Phàm trong lòng cầu nguyện .

“Ngươi cùng Lãnh Phong Khiếu là quan hệ như thế nào? Mời ngươi trả lời!” Một cái nữ phóng viên đương ở tại Giang Tiểu Phàm  trước người, bắt lấy hắn  tay áo hỏi.

“Ta có quyền lợi không trả lời vấn đề của ngươi!” Giang Tiểu Phàm dùng sức nhi rút ra bản thân  tay áo, lạnh lùng  trả lời đến. Biết rõ còn cố hỏi! Rõ ràng đã muốn cái gì cũng biết , lại muốn hỏi, có phiền hay không!

Thật đúng là khí thế bức nhân đâu! Phóng viên như thế nào so với chó má thuốc dán còn dính!

“Vậy ngươi là vì tiền mới cùng hắn cùng một chỗ  sao?” Không biết là ai hỏi ra vấn đề này, trong lúc nhất thời sở hữu  phóng viên cũng không đặt câu hỏi , đều cao cao  giơ phone cùng đợi câu trả lời của hắn.

‘ lại nghe được vấn đề này! A! Liền không thể tới chút mới mẻ ? Dựa vào cái gì bọn họ đều phải cho là như thế! Chẳng lẽ nam nhân cùng nam nhân trong lúc đó lại không thể có thật sự cảm tình? Là ta như vậy  nông cạn? ’ hắn ghét nhất bị người ta hỏi vấn đề như vậy , Giang Tiểu Phàm nắm chặt nắm tay, sắc mặt cũng so với vừa rồi âm trầm rất nhiều!

“Ngươi là vì tiền mới cùng Lãnh Phong Khiếu cùng một chỗ  sao?” Vị kia phóng viên thực chuyên nghiệp, thực tích cực  lại hỏi  một lần, đông cứng vẫn còn so sánh vừa rồi đại rất nhiều, rất có không chiếm được đáp án không bỏ qua  khí thế!

“Ở các ngươi  trong đầu, trừ bỏ tiền ở ngoài, còn có chút nhi đừng gì đó sao? Ai nói thích một người thế nào cũng phải muốn theo trên người của hắn đồ cái gì? Được đến cái gì? Không cần bắt ngươi nhóm  dơ bẩn  tư tưởng đến bình phán mỗi người! Phải biết rằng, không phải mọi người đều là chỉ nhìn số tiền lớn tiền !” Giang Tiểu Phàm âm thầm cầm nắm tay, ánh mắt thẳng tắp  nhìn chằm chằm cái kia câu hỏi  phóng viên, thản nhiên  nói xong.

Nghe xong Giang Tiểu Phàm trong lời nói, các phóng viên hai mặt tướng khuy, một nhóm người sắc mặt đã muốn bắt đầu khó coi, thiếu niên này khí thế không giống bình thường nha. . .

Nhưng là, phóng viên là người tùy tiện có thể làm  sao? Không có cái mấy đấu thước  sự chịu đựng, tường thành hậu đức da mặt tại sao có thể đủ đảm đương khởi như thế trọng trách!

“Người xem các bằng hữu, hiện tại đâu, sự kiện  nhân vật chính một trong đâu, Giang Tiểu Phàm vừa rồi đã muốn thừa nhận  hắn cùng Lãnh thị tập đoàn tổng tài, Lãnh Phong Khiếu  tình cảm lưu luyến! Chứng thật  tối hôm qua  chuyện xấu sự kiện đâu cũng không phải tin đồn vô căn cứ, Lãnh Phong Khiếu đem là chúng ta A thị danh nhân trung cái thứ nhất công khai  đồng tính luyến ái người. . .” Một cái khôn khéo  nữ phóng viên, tận dụng mọi thứ, nắm chặt mỗi phân mỗi giây thời gian hướng chính mình  đài truyền hình truyền bá báo  này bạo tạc tính chất đức tin tức!

“Vậy các ngươi là lúc nào nhận thức ? Tại sao biết ? . . .” Các loại thanh âm lại bắt đầu vang lên.

‘ chính mình khi nào thì thừa nhận ? Những người này như thế nào như vậy? . . . Không được! Không thể thừa nhận, không thể cấp Lãnh Phong gió khiếu thêm phiền toái. . . ’ Giang Tiểu Phàm nhu nhu chính mình  huyệt Thái Dương, bị bọn họ ầm ỹ đến đã muốn đau đầu. . . Phóng viên thật sự thực phiền. . .

“Các ngươi thế nào chỉ lỗ tai nghe được ta thừa nhận ? . . .” Giang Tiểu Phàm hít sâu một hơi, vỗ vỗ đã muốn đã muốn bị tức giận chật ních  lồng ngực, như trước lạnh lùng  nói xong.

Nhưng là, hắn  biến sắc mặt, thái độ của hắn, này phóng viên đều cùng không thấy được giống nhau, như trước không chiết bất nạo  giơ ghi âm bút cùng phone đối hắn dẫn theo các loại bén nhọn  vấn đề.

‘ xã hội đen? ’

Nhưng là, hắn  biến sắc mặt, thái độ của hắn, này phóng viên đều cùng không thấy được giống nhau, như trước không chiết bất nạo  giơ ghi âm bút cùng phone đối hắn dẫn theo các loại bén nhọn  vấn đề.

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, “Giang Tiểu Phàm, trên thế giới xinh đẹp nhiều nữ nhân là, ngươi cảm thấy ngươi có cái gì tiền vốn có thể làm cho Lãnh Phong Khiếu từ trước đến nay ngươi cùng một chỗ? Ngươi cùng này xinh đẹp nữ nhân so với, của ngươi ưu thế là cái gì?” Kia người trẻ tuổi     nam phóng viên, ra sức  đụng đến phía trước nhất, cao cao  giơ ghi âm bút cùng đợi câu trả lời của hắn.

Vấn đề này giống như một quả nặng bàng bom, chuẩn xác không có lầm  quăng vào Giang Tiểu Phàm  trong lòng, trong lòng không khỏi bắt đầu kinh hoảng hốt: Đúng vậy a! Ta là cái nam nhân! Cùng nữ nhân so với ta lại có cái gì ưu thế?

“Mời ngươi trả lời! . . .”

“Mời ngươi trả lời!” Gặp Giang Tiểu Phàm rõ ràng  không có vừa rồi  trấn định tự nhiên, các phóng viên bắt đầu không ngừng  bức bách  hắn.

Giang Tiểu Phàm giương mắt nhìn nhìn, bốn phía đã muốn tụ đầy xem náo nhiệt  đồng học, cùng người qua đường, trước mắt hơn bộ nhiếp tượng ky thẳng tắp  đối với mình, chính đang tiến hành hiện trường chụp ảnh, nhiều bộ máy chụp ảnh ở trước mặt mình lóe loang loáng, mau môn thanh âm ‘ ca ca ‘ không ngừng. . .

Giờ phút này  hắn đột nhiên cảm thấy, phóng viên chính là trên thế giới đáng sợ nhất  người. . .

“Của ta ưu thế? Ưu thế? . . . Ưu thế? . . .” Giang Tiểu Phàm  tâm đã muốn bị bọn họ hoàn toàn  đánh trúng hỏng mất, cúi đầu dùng cực kỳ nhỏ giọng thanh âm của, không ngừng  lầm bầm lầu bầu  hỏi chính mình.

Trong đám người, Trữ Đào mặc xanh lá mạ sắc áo khoác, đầu đội đỉnh đầu mũ lưỡi trai, ngoại hình thoạt nhìn rất là ánh mặt trời, chính là giờ phút này, trên mặt của hắn không có một chút nhi tươi cười, bình thường  hip-hop biểu tình ở trên mặt biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

‘ Tiểu Phàm? Đây là ngươi lựa chọn  lộ? Một người đối mặt nhiều như vậy  không hiểu? Đối mặt nhiều như vậy  chất vấn? Làm cho này mọi người đem ngươi trở thành cái giống như con khỉ  đùa? Ngươi lựa chọn  người đâu? Giờ phút này hắn lại ở nơi nào? ’ Trữ Đào nắm bắt quyền, trong lòng cực kỳ  xao động.

Nhìn đến Giang Tiểu Phàm bị những người này bức đến chân tay luống cuống  bộ dáng, trong lòng rầu rĩ , nói không nên lời  khó chịu! Hắn hít sâu một hơi, nâng bước liền chuẩn bị hướng Giang Tiểu Phàm bị vây quanh phương hướng đi, hắn hay là làm không được cứ như vậy thờ ơ lạnh nhạt!

Vừa bán ra từng bước, đám người ngoại mà bắt đầu xôn xao đứng lên!

Chỉ thấy một chiếc màu đen xa hoa hình Rolls-Royce đứng ở  đám người ngoại, mặt sau nhanh ngừng  mặt khác  một chiếc màu đen hào xe, nhìn qua cũng là giá trị xa xỉ!

Từ phía sau kia cỗ xe hào trong xe xuống dưới bốn thân hình cao lớn, khôi ngô  tráng hán, bọn họ toàn bộ thống nhất trang bị, người người mặc màu đen Tây phục, mang theo đeo mắt kính nhi, lỗ tai thượng mang theo thông tấn khí!

Bọn họ xuống xe, ở phía trước đức kia cỗ xe Rolls-Royce tiền chỉnh tề  liệt hảo đội, sau đó đi nhanh  hướng trong đám người đi tới.

Vây xem  dân chúng cùng đệ tử làm sao gặp qua như vậy  trận thế, nhìn đi đến bên cạnh mình  hắc y tráng hán đều  há to miệng ba, ngoan ngoãn  nhượng xuất  một cái nối thẳng trong đám người tâm  đường!

Hắc y tráng hán đều xếp thành hàng đứng ở đường hai bên đường, vươn tay cánh tay lan mở hai bên  đám người, một cái mang kính mắt nhi, đồng dạng mặc màu đen Tây phục  trung niên nam nhân, theo kia cỗ xe màu đen  Rolls-Royce  phòng điều khiển xuống dưới, hắn rất nhanh  chạy đến một bên, mở cửa xe. . .

“Lão bản. . .” Mang kính mắt nhi là a văn, hắn mở cửa xe, cung kính  loan  thắt lưng đứng ở một bên.

Lãnh Phong Khiếu mặc, một đôi Italy tinh khiết thủ công chế tác  màu đen giày da từ trên xe bước xuống, một cái màu đen tu chân tây khố, xa hơn thượng, nhất kiện màu đen bó sát người T-shirt, cao cấp màu đen dài hãy lông dê ni áo ba-đờ-xuy ở trong gió góc áo phiêu phiêu.

Hắn run lên đẩu ni con áo ba-đờ-xuy, âm lãnh  khuôn mặt làm cho người ta nhìn không rét mà run! Chau mày, ánh mắt lạnh như băng bắn thẳng đến đám người chính giữa ương!

Ở bốn gã hắc y bảo tiêu  mở đường hạ, Lãnh Phong Khiếu đi nhanh  hướng trong đám người ương đi đến. . .

Bá đạo  tuyên thệ

Lãnh Phong Khiếu mặc, một đôi Italy tinh khiết thủ công chế tác  màu đen giày da từ trên xe bước xuống, một cái màu đen tu chân tây khố, xa hơn thượng, nhất kiện màu đen bó sát người T-shirt, cao cấp màu đen dài hãy lông dê ni áo ba-đờ-xuy ở trong gió góc áo phiêu phiêu.

Hắn run lên đẩu ni con áo ba-đờ-xuy, âm lãnh  khuôn mặt làm cho người ta nhìn không rét mà run! Chau mày, ánh mắt lạnh như băng bắn thẳng đến đám người chính giữa ương!

Ở bốn gã hắc y bảo tiêu  mở đường hạ, Lãnh Phong Khiếu đi nhanh  hướng trong đám người ương đi đến…

Lúc này ở bên trong cực lực  truy vấn  Giang Tiểu Phàm cái kia vấn đề  các phóng viên, cùng Giang Tiểu Phàm chính mình, một bên là vì rất đầu nhập, một cái là vì quá khẩn trương! Cũng không có phát hiện đám người ngoại đột nhiên xuất hiện  trạng huống.

“Thỉnh trả lời! …” Một cái phóng viên giơ phone lớn tiếng  hỏi.

“Ta… Ta…” Giang Tiểu Phàm ngẩng đầu quay mắt về phía màn ảnh ấp úng, trên mặt đã muốn rõ ràng  kích động, sắc mặt cũng bắt đầu trắng bệch, ấp a ấp úng, thế nhưng không biết như thế nào trả lời?

Dù sao hắn còn trẻ, không có trải qua trường hợp như vậy…

“Hắn  ưu thế chính là… Hắn là chính hắn!” Một cái âm thanh lạnh như băng theo phóng viên  phía sau vang lên lụy!

Nghe được phía sau đột nhiên vang lên  lạnh như băng thanh âm, chúng phóng viên rùng mình một cái, nhìn lại, đều bị trước mắt nam nhân  khí thế sở áp đảo… Người người giương miệng rộng, nhất thời thế nhưng đã quên thưởng chụp rất ít công khai lộ diện  Lãnh Phong Khiếu bản tôn  mặt mày!

‘ khiếu đến đây? ’ Giang Tiểu Phàm cả kinh, giương mắt vừa thấy, Lãnh Phong Khiếu ở bảo tiêu  hộ vệ hạ, chính đại bước  hướng chính mình đi tới… Kia tiền hô hậu ủng  tư thế, rất giống cái hắc đạo đại ca!

‘ tên ngu ngốc này! Rốt cuộc hay là đến đây! Hắn đều cho tới bây giờ đều không vì mình lo lắng  sao? Trong đầu của hắn rốt cuộc trang  chút gì? ’ một tia nho nhỏ  kinh hỉ cùng cảm động qua đi, vì hắn lo lắng cùng lo âu tình cảm, hướng đầy nội tâm của hắn.

“Thực xin lỗi! Ta đã tới chậm…” Lãnh Phong Khiếu đi nhanh tiến lên, một phen lãm quá Giang Tiểu Phàm  bả vai, đặt tại trong ngực của mình, tràn đầy đau lòng  nói  khiểm.

Đều là chính mình không tốt, ở công ty họp kéo dài trong chốc lát thời gian, nghe tới a văn hướng chính mình báo cáo, có không ít phóng viên đi trước hắn chỗ  trường học  thời điểm, thiên biết mình là cỡ nào  nóng vội! Hắn còn là một không có đi vào xã hội  đệ tử, tại sao có thể đủ đối phó này đó khó chơi  phóng viên?

Vừa rồi, làm chính mình đuổi đến nơi đây  thời điểm, nhìn đến hắn kia nhỏ gầy  thân ảnh ở phần đông  phóng viên, cùng đám người  vây quanh hạ, kia mặt tái nhợt, thần sắc khẩn trương, trong lòng không khỏi căng thẳng, từng đợt  đau lòng!

Chính mình thật sự thật hối hận, vì sao không sớm chút nhi tới đón hắn? Vì sao không có sớm dự liệu được này đó phóng viên sẽ đến trường học tìm hắn?

“Ngu ngốc! Sao ngươi lại tới đây? Ai cho ngươi đến? … Ngươi không biết, ngươi đã đến rồi hội làm cho bọn họ hữu cơ khả thừa lúc sao? … Ngu ngốc!” Giang Tiểu Phàm, tựa vào Lãnh Phong Khiếu  trong lòng, tham lam  duyện… Hút  trên người hắn độc hữu mùi thơm ngát, miệng căm giận  bất mãn !

“Đứa ngốc! Có chuyện gì, chúng ta đều hẳn là cùng nhau đối mặt a!” Lãnh Phong Khiếu nâng lên Giang Tiểu Phàm  mặt, cưng chìu nịch  nhu nhu đầu của hắn phát, dịu dàng nói.

Nhìn tình cảnh trước mắt, nửa ngày, các phóng viên mới kịp phản ứng!

“Lãnh Phong Khiếu đến đây? Lãnh Phong Khiếu đến đây!”

“Lãnh tổng! Thỉnh hỏi các ngươi là lại yêu đương sao?” Một cái phóng viên kích động  hỏi, bởi vì kinh hoảng cư nhiên hỏi ngạch một cái rõ ràng  vấn đề!

“…” Lãnh Phong Khiếu ôm Giang Tiểu Phàm, thản nhiên  quyết  liếc mắt một cái trước mắt  phóng viên, không hắn  vấn đề.

“Lãnh tổng! Lãnh tổng! Ngươi thừa nhận ngươi là cái đồng tính luyến ái sao? Ngươi vì sao thích một người nam nhân?” Một cái nữ phóng viên, ra sức  đụng đến phía trước nhất, ý đồ dựa vào  cách Lãnh Phong Khiếu càng gần một ít, nhưng là bằng nàng lại như thế nào cố gắng, cũng không có biện pháp tiếp xúc đến bị bảo tiêu làm thành vòng tròn  Lãnh Phong Khiếu  một mảnh góc áo!

“Lãnh tổng! Lãnh tổng! Hắn làm sao hấp dẫn ngươi? Ngươi vì sao không thích nữ nhân, thích nam nhân? Là có cái gì ẩn tình sao?” Cái kia hỏi một chút đề luôn chanh chua  nam phóng viên, ở phía sau nhất bính nhất bính  hỏi.

Lãnh Phong Khiếu nhìn nhìn trước mắt táo lưỡi  phóng viên, nghĩ đến chính mình bảo bối  khẩn trương hình dáng, vẻ lo lắng lại đi đầy vẻ mặt, hắn ôm chặt Giang Tiểu Phàm  kiên, đem hắn hộ vào trong ngực. Ánh mắt sắc bén quét mắt ở đây  phóng viên một vòng, nhìn bọn họ  ánh mắt, đối với bọn họ làm cái ngay cả vây xem quần chúng đều có thể nhìn ra được  ánh mắt cảnh cáo!

“Nghe! Ta thích hắn, thích Giang Tiểu Phàm! Đây là ta  sinh hoạt cá nhân! Cùng các ngươi không quan hệ! Mời các ngươi không cần lại đến *** nhiễu hắn, quấy rầy học tập của hắn!” Đơn giản  một câu, thấu bắn  lạnh như băng cùng uy nghiêm! Mười phần  điện thoại di động phái đoàn!

“Bảo bối! Chúng ta về nhà!” Lãnh Phong Khiếu cúi đầu xuống, đối với Giang Tiểu Phàm dịu dàng  nói xong, kia ngữ khí cùng vừa rồi đối phóng viên nói chuyện  thời điểm, quả thực là cách biệt một trời!

Bốn gã hắc y bảo tiêu khai đạo! Lãnh Phong Khiếu ôm Giang Tiểu Phàm, ở chúng mục nhìn trừng hạ, ngồi trên hào xe nghênh ngang rời đi!

“Ai! Lãnh tổng! Lãnh tổng! …”

“Lãnh tổng! Lãnh tổng! …”

Các phóng viên vẫn như cũ chưa từ bỏ ý định! Đều khiêng nhiếp tượng ky, cầm phone, đuổi theo ra mấy thước xa!

Đồn đãi, Lãnh thị tập đoàn tổng tài, Lãnh Phong Khiếu, làm người Lãnh Mạc Như Băng, âm tình bất định! Cực kỳ không tốt ở chung! Xem ra đều là thật sự nha!

Đám người dần dần tán đi! Trữ Đào đứng tại nguyên chỗ, nhìn Giang Tiểu Phàm cùng Lãnh Phong Khiếu biến mất phương hướng, vẻ mặt  tối tăm: Tiểu Phàm? Ngươi hay là kiên trì tuyển hắn sao? Vì sao?

“A! Bị đá !” Một cái trêu tức thanh âm của ở phía sau hắn vang lên.

“…” Trữ Đào quay đầu nhìn thoáng qua người tới, người này chính là lần trước bởi vì tìm Tiểu Phàm  phiền toái, bị Lãnh Phong Khiếu vặn gãy  một cái cánh tay  nam hài nhi! Giống như gọi là gì Lý Hàng , Tiểu Phàm trước kia có cùng hắn đề cập qua! Chính là hắn đây là muốn làm gì? Hắn khả không nhớ rõ chính mình khi nào thì cùng hắn lần chín!

“A! ! ! Như thế nào? Được quăng, khổ sở trong lòng? Ngươi cũng không nhìn xem chính mình  điều kiện? Như thế nào cùng kia đường đường  Lãnh thị tập đoàn so với?” Lý Hàng ôm cánh tay, vẻ mặt  hèn mọn cùng khinh thường!

“Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?” Trữ Đào cau mày, vẻ mặt  mất hứng!

“Đừng hiểu lầm! Ta hôm nay cũng không phải là muốn cùng ngươi đánh nhau! Chính là cho ngươi tổn thương bởi bất công mà thôi! …” Lý Hàng nói.

“Tổn thương bởi bất công? Ngươi hội lòng tốt như vậy?” Trữ Đào chất vấn , trong lòng cũng là một trận mất mát!

“Là a! Cho ngươi tổn thương bởi bất công! … Ngươi ngẫm lại? Ngươi từ nhỏ cùng hắn cùng nhau lớn lên, ở trường học cũng là chuyện gì đều giúp đỡ hắn, khắp nơi vì hắn suy nghĩ, ngươi đối hắn hẳn là không chỉ là bạn tốt  cảm tình đi?” Lý Hàng nói tiếp đi.

Trữ Đào cả kinh: Đúng vậy a! Không biết theo khi nào thì khởi? Chính mình đã muốn dần dần thích hắn! Chính là vì sao? Chính mình đối tình cảm của hắn ngay cả người khác cũng biết! Mà hắn nhưng không biết! Bây giờ còn ly khai chính mình quăng vào  người khác hoài bão…

“A! Ngươi như vậy vì hắn trả giá, hắn lại cùng những người khác ở cùng một chỗ, trong lòng ngươi cũng nhất định chịu khổ sở đi? … Ha ha! Ta phỏng chừng, ngươi vì hắn làm nhiều như vậy, chỉ sợ ngay cả một chút ngon ngọt cũng chưa gặp may đi? … Nghĩ hắn mỗi Thiên Đô ngủ ở cái kia nam nhân hoài bão trong… Thậm chí hầu hạ tại kia cái nam nhân  dưới thân… Trong lòng ngươi không khó quá sao?” Nhìn hắn lâm vào trầm tư, Lý Hàng còn nói đến.

Hoa ngữ thứ nhất nói chuyện tiểu thuyết đứng hồng () vì ngài cung cấp tối chất lượng tốt  tiểu thuyết ở tuyến đọc.

Lý Hàng trong lời nói làm cho Trữ Đào ngẩn ra: hắn mỗi ngày ngủ ở cái kia nam nhân  trong lòng, hầu hạ tại kia cái nam nhân  dưới thân? Không cần! Không cần! Không cần! .

“Ta không biết ngươi ở nói bậy bạ gì đó?” Trữ Đào trong lòng như là trăm ngàn con kiến ở cắn thực  lòng bẩn giống như khó chịu, ngoài miệng cũng là càng chống.

“Ha ha! Ngươi nên sẽ không ngây thơ đến, nghĩ đến đồng tính luyến ái trong lúc đó chính là chút tinh thần thượng  ký thác đi? Chẳng lẽ ngươi không biết sao? Nam nhân cùng nam nhân trong lúc đó cũng là có thể phát sinh quan hệ ! Ngươi hẳn là biết ? Ha ha!” Lý Hàng càn rỡ  cười gian .

“Ta không cùng ngươi người như thế lãng phí thời gian !” Nghe không nổi nữa! Trữ Đào nhấc chân liền đi nhanh  rời đi…

Trong lòng nghĩ: bình tĩnh! Bình tĩnh trở lại! Tiểu Phàm nhất định sẽ quay đầu !

“Ta muốn là của ngươi nói… Ha ha! Chính mình không chiếm được gì đó, người khác cũng mơ tưởng được!” Lý Hàng nhìn Trữ Đào bóng lưng, híp mắt nói đến.

Giang Tiểu Phàm, ngươi có Lãnh Phong Khiếu che chở ngươi, ta không động đậy ngươi. Nhưng là, ta có thể cho ngươi duy nhất  bằng hữu rời đi ngươi… Cho ngươi thống khổ! Ha ha!

‘ chính mình không chiếm được gì đó, người khác cũng mơ tưởng được? … Hắn có ý tứ gì? Chẳng lẽ để cho ta giết Tiểu Phàm? … Không có khả năng! Như vậy, mình là trăm triệu làm không được ! Cũng là không thể làm ! ’

“Tiểu Phàm? Ngươi đến tột cùng muốn cho ta thế nào?” Trữ Đào cầm lấy nhất đem đầu của mình phát, lầm bầm lầu bầu đến.

Biệt thự.

Lãnh Phong Khiếu mặt âm trầm tọa ở phòng khách trên sô pha, trong tay nhiên  xì gà.

“A văn! Ngươi công đạo đi xuống, làm cho quan hệ xã hội bộ  cấp này cái TV truyền thông một cái cảnh cáo, nếu nhà ai truyền thông dám nữa đến Tiểu Phàm  trường học tìm hắn  phiền toái, đừng trách ta không khách khí!” Bắn đạn trong tay  khói bụi, lạnh lùng  phân phó đến.

Nghĩ đến chuyện mới vừa rồi, trong lòng hắn hay là phẫn nộ được ngay, mấy tên kia  cư nhiên dám đi tìm hắn  trong bảo khố Bối Nhi  phiền toái? Xem ra là ngại chính mình  bát cơm đoan  rất lao …

“Là! Lão bản!” A văn cung kính  loan  xoay người, lui lúc ra cửa thản nhiên  nhìn thoáng qua lão bản của mình: ai! Này cái phóng viên thật sự là bổn đâu! Không có chuyện gì đi tìm Giang Tiểu Phàm làm gì? Đây không phải là chẳng khác gì là ở con hổ trên người bạt mao sao? … Hi vọng bọn họ về sau hội học được ngoan một chút!

Giang Tiểu Phàm thay đổi một thân hưu nhàn  vận động trang, đứng ở thang lầu thượng, nhìn Lãnh Phong Khiếu hút thuốc bóng lưng, trong lòng từng trận  chua xót: vì sao sẽ đối ta tốt như vậy? Ta thật sự nghĩ không ra chính mình có cái gì có thể hấp dẫn người  địa phương? Này phóng viên có lẽ hỏi đúng! Ta có cái gì tư bản có thể đãi ở bên cạnh ngươi? Cho tới nay mới thôi, ta sở làm đúng là không ngừng  cho ngươi thêm phiền toái! … Ngươi đối với ta quá tốt! Hảo đến ta đều quên mình là ai! Hảo đến ta đều trở nên nhát gan! Sợ hãi nếu thế nào một ngày, ngươi không ở bên cạnh ta , ta cũng không biết nên làm cái gì bây giờ hảo! … Làm sao bây giờ? Ta không nghĩ cho ngươi thêm phiền toái! … Nhưng là… Ta, lại càng không tưởng rời đi ngươi…

Giang Tiểu Phàm càng ngày càng cảm thấy, hắn  kiếp trước, nhất định là cái nhu nhược  nữ nhân! Bằng không, hắn làm sao có thể đối Lãnh Phong Khiếu, này không hơn không kém  đại nam nhân, mà sinh ra như vậy nồng đậm  không muốn xa rời, cùng ỷ lại

Vồ đến, ở trên mặt? Hay là phía dưới?

Giang Tiểu Phàm càng ngày càng cảm thấy, hắn  kiếp trước, nhất định là cái nhu nhược  nữ nhân! Bằng không, hắn làm sao có thể đối Lãnh Phong Khiếu, này không hơn không kém  đại nam nhân, mà sinh ra như vậy nồng đậm  không muốn xa rời, còn có, ỷ lại.

“Trong bảo khố Bối Nhi! Ngươi đứng chỗ làm gì đâu?” Lãnh Phong Khiếu xoay người nhìn đứng ở thang lầu thượng  Giang Tiểu Phàm nói.

“Ngươi có vẻ thực thích rút loại này yên đâu! Cái gì vị nhân?” Giang Tiểu Phàm đi đến bên cạnh hắn ngồi xuống, đưa tay chỉ chỉ trên tay hắn  xì gà.

“Ân? Không thể nói rõ đến, chính là tưởng rút!” Lãnh Phong Khiếu ôm ôm Giang Tiểu Phàm  thắt lưng, miệng ói ra điếu thuốc nói.

“… Yên, có thể tiêu lo sao?” Giang Tiểu Phàm nhìn Lãnh Phong Khiếu  ánh mắt, thản nhiên  hỏi.

“Không thể! … Nghe Tiểu Phàm! Không cần để ý người ta nói cái gì! Tin tưởng ta, ngươi tại trong lòng ta vĩnh viễn là là quan trọng nhất!” Lãnh Phong Khiếu hút thuốc, càng làm Giang Tiểu Phàm hướng trong ngực của mình nắm thật chặt. Hắn thực thích như vậy ôm hắn!

“Kỳ thật, người ta nói được đúng vậy, chúng ta đều là nam nhân, chúng ta cùng một chỗ, rất nhiều người đều không có biện pháp đón chịu được, đối với ngươi cũng chỉ là có tệ vô lợi, như vậy, ngươi hội thực vất vả…” Giang Tiểu Phàm tựa vào Lãnh Phong Khiếu  đầu vai, trong lòng giãy dụa  nói ra này đó thật lâu tới nay đã nghĩ nói như thế.

“Nam nhân thì thế nào? Ta sớm nói qua , ta thích là thân là nam nhân  ngươi! Người khác nói  đúng vậy, chúng ta là đồng tính luyến ái! Nhưng là ai quy định , nam nhân sẽ không có thể thích nam nhân? Ta thích ngươi, không cần người khác mà nói ba đạo tứ! Có thể cùng ngươi cùng một chỗ, một chút cũng không khổ cực! … Cho nên! Ngươi không cần ở miên man suy nghĩ ! Cứ như vậy, an tâm  đãi ở bên cạnh ta, để cho ta vĩnh viễn chiếu cố ngươi…” Lãnh Phong Khiếu hôn hôn trán của hắn, thâm tình  nói xong.

‘ hắn nói hắn hội vĩnh viễn chiếu cố chính mình? Nhưng là, vĩnh viễn, là rất xa? … Nếu, thật có thể đủ vĩnh viễn  đãi ở bên cạnh hắn, kia chính là đã biết cả đời nhất hạnh phúc chuyện tình! ’ Giang Tiểu Phàm lâm vào trầm tư.

“Như thế nào? Cảm động ? Đây chính là ta Lãnh Phong Khiếu này hai mươi sáu từ năm đó, theo lời dài nhất, tối buồn nôn tình nói ! Ngươi hội cảm động cũng là hẳn là ! Ha ha!” Lãnh Phong Khiếu lấy tay chỉ điểm  giờ Giang Tiểu Phàm  cái trán, cười nói đến.

‘ Đúng vậy a! Giang Tiểu Phàm, ngươi còn tại nói thêm nữa chút gì? Giống hắn như vậy Lãnh Mạc  người, cư nhiên đều không chỉ một lần  cho ngươi thông báo qua, ngươi còn tại miên man suy nghĩ chút gì? Nếu chính mình cũng thích, vì sao còn muốn tưởng nhiều như vậy còn không có chuyện đã xảy ra? Sự ở bởi vì, không phải sao? ’ Giang Tiểu Phàm trong lòng rộng mở trong sáng.

“Ha ha! Là nga! Rất cảm động, cảm động  của ta nước mũi cùng nước mắt đều phải cùng nhau chảy ra ! Ha ha!” Giang Tiểu Phàm ngã vào Lãnh Phong Khiếu  trong lòng, thực không hình tượng  cười lớn.

“Ngươi cái nghịch ngợm  vật nhỏ!” Lãnh Phong Khiếu hung hăng ở mặt của hắn giáp hôn một cái, trên mặt lộ vẻ hạnh phúc  cười.

“Yên hảo rút sao? … Ta nếm thường!” Giang Tiểu Phàm một cái xoay người, theo Lãnh Phong Khiếu  trong lòng đứng lên, rất nhanh  theo Lãnh Phong Khiếu  ngoài miệng đoạt quá xì gà, hàm ở trong miệng của mình, hung hăng  hút một hơi.

“Khụ khụ! Khụ khụ! … A! Hảo nồng! … Khó như vậy rút  yên ngươi cũng rút? Cái gì thưởng thức! Khụ khụ khụ… Lụy “

Giang Tiểu Phàm rất nhanh  đem xì gà tắc quay về Lãnh Phong Khiếu  miệng, bởi vì bị xì gà  cương cường yên vị bị nghẹn không nhẹ, loan  thắt lưng ho khan không ngừng!

Hắn không biết, hắn này theo Lãnh Phong Khiếu miệng thưởng yên, trực tiếp nhét vào chính mình miệng, tiếp theo lại theo chính mình miệng Riese quay về Lãnh Phong Khiếu miệng  động tác, kia kêu một cái thân mật, tối nha!

Lãnh Phong Khiếu nhìn hắn  một loạt  tối động tác, khóe môi vi câu! Trong lòng nhạc khai hoa! Thật sâu  hút một hơi Giang Tiểu Phàm tắc trở về  yên… Mặt trên còn có hắn  ngọt lành  hương vị!

“Ha ha! Thứ này, là nam nhân đều thích rút!” Lãnh Phong Khiếu nhìn hắn  囧 hình dáng, cố ý  nói xong.

“Ngươi nha có ý tứ gì? Ta không thích rút, chẳng lẽ ta sẽ không là nam nhân?” Vừa thoải mái một chút  Giang Tiểu Phàm, bị hắn  nhất ngữ hai ý nghĩa cấp chỉnh đến sợ hãi, cố ý nhéo  Lãnh Phong Khiếu  áo, rất nam tính khí chất thuyết.

“Ha ha! Ngươi giống?” Lãnh Phong Khiếu hoàn toàn vui vẻ, cố ý kích thích đến.

“Ta làm sao không giống ? Hàng thật giá thật! Như giả bao hoán!” Giang Tiểu Phàm vỗ vỗ chính mình  bộ ngực kích động  nói đến.

“Ha ha! … Ở trên giường  thời điểm tối không giống…” Lãnh Phong Khiếu ghé vào Giang Tiểu Phàm  lỗ tai giữ, nhẹ nhàng  cắn cắn hắn  vành tai nhi, ở hắn  lỗ tai giữ thổ thổ nhiệt khí!

“Ngô!” Mẫn cảm  Giang Tiểu Phàm bị hắn đùa  nhẹ nhàng ưm một tiếng, lập tức lập tức kịp phản ứng!

“Dựa vào! Bọn ngươi , tổng có một ngày, ta sẽ làm cho ngươi có biết, ta là cái hàng thật giá thật  nam nhân! Ở trên giường cũng là! Hừ!” Giang Tiểu Phàm vén tay áo, kích động  kỵ đến Lãnh Phong Khiếu  trên đùi, vươn tay, bắt chước  trên TV  lưu manh giống nhau, sắc Mimi  vuốt Lãnh Phong Khiếu  mặt.

“Ha ha! Ta chờ đây…” Lãnh Phong Khiếu thuận thế bắt được Giang Tiểu Phàm ngồi ở hắn trên đùi  hai cánh hoa nhi rất tròn  tiểu thí thí, nhẹ nhàng  nhu làm , khóe môi nhếch lên tà tà  cười, đầu lưỡi nhẹ nhàng  liếm  hắn  vành tai!

“Ngô, ngươi hỗn đản! Nhân cơ hội ăn ta đậu hủ! Ngô…” Giang Tiểu Phàm một bên sung sướng  hưởng thụ , một bên bất mãn  kháng nghị .

Lãnh Phong Khiếu bị người trước mắt nhi hay thay đổi  biểu tình, cùng trên người hắn độc hữu mùi thơm ngát vị nhân, liêu  đôi mắt đỏ lên, thêm chi Giang Tiểu Phàm đang ngồi ở bắp đùi của hắn gốc chỗ, bất an  vặn vẹo !

Giờ phút này hắn  hạ thân sớm sưng không chịu nổi, ngay cả hô hấp đều trở nên trầm trọng !

“Ngươi này ma người  tiểu yêu tinh! … Bảo bối, ta nghĩ muốn ngươi…” Lãnh Phong Khiếu thở hổn hển, không ngừng  hôn môi  Giang Tiểu Phàm  mặt.

“Khiếu, ta cũng tưởng muốn ngươi! … Bất quá hôm nay ta muốn ở trên mặt!” Giang Tiểu Phàm đứt quãng  nói xong, vì chứng minh mình ở trên giường cũng là nam nhân, hắn hạ quyết tâm, nay thiên nhất định phải ở trên mặt.

“Hảo! Chỉ cần ngươi thích!” Nói xong, Lãnh Phong Khiếu ôm Giang Tiểu Phàm đi nhanh  hướng phòng ngủ đi đến!

Trong phòng ngủ đã tràn ngập ***  hương vị, giường lớn thượng, hai cỗ xích… Lỏa  thân hình dây dưa cùng một chỗ, tình cảm mãnh liệt thập phần, bọn họ đã muốn phân không rõ ta và ngươi.

Làm công phá cuối cùng  lũy đến lúc đó, phòng trong đột nhiên vang lên  bất mãn kháng nghị.

“Ân… Lãnh Phong Khiếu! Không phải nói tốt lắm ta muốn trở lên mặt? Ngô…” Giang Tiểu Phàm khóa ngồi ở Lãnh Phong Khiếu  trên người, một bên hưởng thụ , vừa hướng  Lãnh Phong Khiếu quát.

“Ha ha! Trong bảo khố Bối Nhi! Ngươi chính là ở… Mặt trên…  a! Chẳng lẽ… Ngươi không thích?” Lãnh Phong Khiếu tà tà  cười, cái mông thường thường  hướng về phía trước dùng sức  va chạm .

“Ân… Hỗn đản! Ngươi gạt ta! Ngô… Quan Âm Tọa Liên cũng kêu lên mặt?” Giang Tiểu Phàm đứt quãng  theo miệng phát ra rên rỉ…

Phòng trong tràn ngập  nồng đậm  ***  hương vị, hai cỗ sạch sẽ  thân thể, như thủy xà giống như giao triền cùng một chỗ, ướt đẫm mồ hôi bọn hắn  da thịt, ồ ồ  tiếng thở dốc, cùng tứ chi  ‘ ba ba! ’  tiếng đánh ở bên trong phòng thật lâu  quanh quẩn

Kẻ có tiền gia  nhị nãi

Một đêm *** sau, làm Giang Tiểu Phàm khi tỉnh lại, đã là ngày hôm sau sáng sớm. Hắn duỗi lưng một cái, dụi dụi mắt con ngươi: thật đói! Tối hôm qua giống như cơm chiều cũng chưa ăn đâu! Trải qua như vậy kịch liệt  ‘ đại chiến ’, bụng đã sớm tạo phản ! .

Nhìn xem phòng, một phòng  đống hỗn độn, tựa như vừa mới trải qua thế chiến giống nhau!

“A! Người này ngủ  thật đúng là hương đâu!” Nhìn ghé vào bên cạnh mình đang ngủ say  Lãnh Phong Khiếu, Giang Tiểu Phàm cười cười, nhỏ giọng  than thở !

Rất khởi thủ, chỉ phúc nhẹ nhàng vuốt phẳng quá Lãnh Phong Khiếu  khuôn mặt: như vậy mê người  màu da, anh khí  tuấn mi, cao thẳng  mũi, khêu gợi môi… Coi như thấy thế nào cũng sẽ không đủ khuếch!

Không tự giác, trên mặt gợi lên  vẻ mĩm cười!

A! Này ngủ tướng! Có thể nghĩ đó là một đúng không bá đạo  người!

Nhẹ nhàng dịch chuyển mở Lãnh Phong Khiếu hoành khoát lên trên người hắn  rắn chắc  đùi, cùng tu Lớn lên cánh tay, lặng lẽ  đứng dậy.

‘ thật sự thật đói! ’ Giang Tiểu Phàm sờ sờ bụng của mình, hắn thề! Về sau không bao giờ nữa sẽ ở không ăn cơm chiều  dưới tình huống hắc hưu! Nhất là cùng người kia hắc hưu! Hắn dám đánh cuộc, người bình thường này phương diện tuyệt đối sẽ không là đối thủ của hắn!

Vừa đứng dậy, Giang Tiểu Phàm đã bị một cái cánh tay dài chụp tới, lại cấp tắc trở về chăn trong.

“Làm sao đi? Còn sớm đâu! Ở ngủ một lát, ân?” Lãnh Phong Khiếu nhắm mắt lại, đem Giang Tiểu Phàm lãm vào trong ngực, thì thào  nói xong, nhắm mắt lại, hình như là lại lầm bầm lầu bầu kiệt!

“Ngạch… Ngươi không phải đang ngủ sao?” Giang Tiểu Phàm lui  đầu, lấy tay chỉ trạc  trạc Lãnh Phong Khiếu  ngực.

“Ân! Làm ngươi ngủ  thời điểm, được phi lễ thử xem xem!” Lãnh Phong Khiếu từ từ  mở to mắt nhìn hắn.

“Phi lễ? Ta đây không phải có thể cáo ngươi ***?” Giang Tiểu Phàm kiều  miệng nói, hừ! Còn phi lễ?

“Ha ha!” Người nào đó cười đến thực là yêu nghiệt.

“Buông ! Ta đã muốn đói bụng đến không khí lực , xuống lầu ăn cái gì đi!” Giang Tiểu Phàm tránh ra giam cầm chính mình  cánh tay dài, theo chăn trong chui ra đến.

Như vậy rét lạnh  mùa, cho dù là bên ngoài  lá cây đều mất sạch , Hoa Đô héo tàn xong rồi nơi nơi một mảnh tiêu điều, ở bọn họ  trong biệt thự như trước là xanh lá mạ hoa tươi đẹp, một mảnh xuân ý dạt dào… Lãnh thị trong biệt thự không có mùa đông!

Hào trong xe, Giang Tiểu Phàm quay đầu nhìn nhìn, bọn họ  xe sau theo sát  kia cỗ xe màu đen xe hơi, bên trong đoan tọa trứ mấy người kia Cao Mã đại  hắc y bảo tiêu.

“Khiếu! Gọi bọn hắn trở về đi! Không cần phải khoa trương như vậy chứ?” Giang Tiểu Phàm chỉ chỉ mặt sau  chiếc xe nói.

“Không được! Cái loại này sự tình không thể ở phát sinh lần thứ hai!” Lãnh Phong gió khiếu lái xe, nhìn tiền phương kiên quyết  nói.

“Như vậy cảm giác rất kỳ quái! Cảm giác ta giống như là hắc đạo đại ca  nhị nãi!” Giang Tiểu Phàm vuốt chính mình cằm, cau mày nói.

“Phốc! Nhị nãi? Vật nhỏ, ngươi mỗi Thiên Đô lại nghĩ cái gì đâu? Ha ha! Nếu ngươi là của ta nhị nãi, ta đây khẳng định không có chính thất! …” Nghe được lời của hắn, Lãnh Phong Khiếu rất là vui vẻ.

“…” Giang Tiểu Phàm không nói gì, cho người nào đó một cái thật to  xem thường: tựa hồ, ở mấy vấn đề này thượng, hắn vĩnh viễn cùng hắn nói không rõ đâu…

Một trước một sau hai hai màu đen  xe hơi đứng ở  đại học cửa.

Theo một chiếc màu đen xe hơi cao thấp đến bốn gã mặc màu đen Tây phục  bưu hãn nam nhân, bọn họ chỉnh tề có tự  sắp hàng tại kia cỗ xe màu đen  Rolls-Royce tiền, tốc tốc cực nhanh, động tác chi nhanh chóng! Vừa thấy chính là trải qua chuyên nghiệp huấn luyện  cao thủ!

Trên đường  người đi đường, cùng đồng học đều  nghỉ chân sợ hãi than: “Này phô trương, thực sự đủ đại !”

“Cũng không! Chính là cái kia văn học hệ  đồng tính luyến ái nha! Hai ngày này huyên ồn ào huyên náo !” A nữ chỉ vào hào xe nói.

“Ân! Ngày hôm qua không phải có rất nhiều phóng viên tìm đến hắn sao? Lên một lượt TV !” B nữ đẩy kính mắt nhi.

“Ân! Ân! Ngày hôm qua ta cũng nhìn thấy, lúc ấy cũng là người nam nhân này đem hắn đón đi , còn có vài cái bảo tiêu hộ tống đâu!” C nữ vẻ mặt  hâm mộ.

“Đồng tính luyến ái đâu? Còn khiến cho như vậy Trương Dương a!” E nam khinh bỉ  nói xong.

“Hiện tại xã hội, có tiền đúng là lão đại! … Bất quá, không có tiền cũng không quan hệ, chỉ cần tư bản hảo, làm theo có thể bay lên chi đầu …” C nữ nói tiếp đi.

“Như vậy  chi đầu khả là đồng tính luyến ái nha! Ta cũng không kia hứng thú!” E nam vẻ mặt  không tước.

“Thôi đi ngươi! Cho dù chính ngươi tưởng, người ta cũng xem không trúng ngươi a?” C nữ phản kích đến.

“Chính là…” Người qua đường thất chủy bát thiệt  bắt đầu thảo luận .

Giang Tiểu Phàm ngồi ở bên trong xe, trợn to mắt nhìn bên ngoài chỉnh tề  sắp hàng ở cửa xe tiền  bốn nam nhân: oa! Khốc tất ! Người bình thường nhìn này trận thế hẳn là sẽ bị dọa đến  đi!

“Hôm nay nơi này thực thanh tĩnh! … Qua hôm nay nên nghỉ chứ?” Lãnh Phong Khiếu thay Giang Tiểu Phàm sửa sang lại áo nói.

“Ân! Hôm nay là này học kỳ  cuối cùng một ngày!” Cởi bỏ dây an toàn, Giang Tiểu Phàm nhảy xuống xe.

“Lão bản! Phàm thiếu gia!” Hắc y bọn đại hán đối với bọn họ cung kính  loan  xoay người, chỉnh tề  hô.

“Ân!” Lãnh Phong Khiếu thản nhiên  phất phất tay, đơn giản  một chữ, trong thanh âm lại lộ ra làm cho người ta khiếp đảm  uy nghiêm!

‘ oa! Thực sự đại lão bản  phong phạm! Người này mặc kệ ở người nào trước mặt đều là như vậy tức giận thế đâu! … Ha! Đương nhiên, ở trước mặt mình ngoại trừ! ’ nhìn Lãnh Phong Khiếu  uy nghiêm  khí thế, Giang Tiểu Phàm vui rạo rực  nghĩ, trong lòng kia nho nhỏ  lòng hư vinh chiếm được thật lớn  thỏa mãn!

“Đừng có đoán mò ! Đi thôi! Hôm nay tan học khi ta sẽ đúng giờ tới đón ngươi!” Lãnh Phong Khiếu sờ sờ Giang Tiểu Phàm  mặt, dịu dàng  nói.

“Kỳ thật không cần…” Giang Tiểu Phàm vốn muốn cự tuyệt, hắn thật sự không hi vọng hắn quá mệt mỏi .

Một chiếc lửa đỏ sắc xe thể thao, tốc độ gió  đứng ở  bắt chước cửa trường học, bọn họ  xe hơi giữ.

Âu dương diệp, mặc một thân màu đen  tu thân hãy trang phục mốt Tây phục từ trên xe bước xuống, tóc dài ở gió  xuy phất hạ, ở hắn kia quyến rũ  khuôn mặt tiền Ti Ti  phiêu dương.

‘ người này, thấy thế nào cũng còn là tốt như vậy xem đâu! … Bị tấu  trên mặt cư nhiên một chút dấu vết cũng không có! Có tiền quả nhiên mới có lợi! ’ Giang Tiểu Phàm nhìn hướng chính mình càng chạy càng gần  yêu nghiệt nghĩ.”Tiểu Phàm! Thật là tấu xảo, cư nhiên ở trong này đụng tới ngươi!” Âu dương diệp cười hướng Giang Tiểu Phàm đánh  tiếp đón, giống nhau hôm kia buổi tối chuyện tình cùng bản vốn không có phát sinh quá giống nhau!

“…” Giang Tiểu Phàm mắt lé nhìn nhìn đi đến bên cạnh mình cười đến sáng lạn  âu dương diệp, không nói gì.

Thật sự là hội diễn diễn a!

“Lãnh tổng! Biệt lai vô dạng…” Âu dương diệp quay đầu dùng một loại khó có thể cân nhắc  ánh mắt nhìn Lãnh Phong Khiếu, hào phóng  hướng Lãnh Phong Khiếu vươn  tay của mình.

“Ta và ngươi không quen!” Lãnh Phong Khiếu thản nhiên  nhìn hắn một cái, lạnh lùng  nói, bắt tay cắm vào  chính mình  khố túi, một chút cũng không có cấp cho đối phương lưu mặt mũi ý tứ của!

“Ha ha!” Âu dương diệp giống như đã sớm liệu đến hắn  hành động giống nhau, sang sảng  nở nụ cười hai tiếng, thực tự nhiên  thu hồi thủ, một chút cũng không có cảm thấy xấu hổ  bộ dáng!

“Lãnh tổng, cần gì chứ! Tốt xấu chúng ta về sau cũng là hợp tác đồng bọn, hay là trước quen thuộc quen thuộc hảo!” Âu dương diệp đưa tay luồng  luồng chính mình  tóc dài, nhìn Lãnh Phong Khiếu từ từ  nói đến.

“Ngươi tốt nhất không cần ở vọng tưởng động Tiểu Phàm một cây tóc gáy! Bằng không… Ta sẽ cho ngươi sống không bằng chết!” Lãnh Phong Khiếu cau mày, âm lãnh nghiêm mặt, ánh mắt gắt gao  tập trung vào âu dương diệp  mặt.

‘ để cho ta sống không bằng chết phải không? Ha ha! Lãnh Phong Khiếu ngươi quá coi thường ta! ’ âu dương diệp mị  hí mắt, trên mặt hiện lên một tia sáng tỏ, cùng âm tàn ! !

Biến thái lại tìm?

“Ngươi tốt nhất không cần ở vọng tưởng động Tiểu Phàm một cây tóc gáy! Bằng không… Ta sẽ cho ngươi sống không bằng chết!” Lãnh Phong Khiếu cau mày, âm lãnh nghiêm mặt, ánh mắt gắt gao  tập trung vào âu dương diệp  mặt.

‘ để cho ta sống không bằng chết phải không? Ha ha! Lãnh Phong Khiếu ngươi quá coi thường ta! ’ âu dương diệp mị  hí mắt, trên mặt hiện lên một tia sáng tỏ, cùng âm tàn  khuếch!

“Ha ha! Chỗ nào trong lời nói! … Hiện tại ta cùng lãnh tổng  mục tiêu nhưng là nhất trí  đâu!” Âu! Dương diệp cười cười, nói chuyện đồng thời, cũng là nhìn về phía Lãnh Phong Khiếu bên cạnh Giang Tiểu Phàm.

‘ người này! Còn chưa hết hi vọng sao? Hắn rốt cuộc là thế nào căn trải qua không đúng? ’ Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày, ghét  nhìn hắn một cái.

Hắn cảm giác, cảm thấy người này cũng không chỉ cần là đối với mình có ý tứ! Hay hoặc là căn bản đối với mình liền không có ý gì! Có lẽ hắn là có cái gì khác mục đích cũng nói không chừng…

“Xử lý công việc dài, không có việc gì ta trước hết tiến trường học ! Ngài ngày Riwan cơ , hay là nhiều chú ý một chút thân thể hảo!” Giang Tiểu Phàm, một trận giáp thương mang lớn lời nói công kích.

Xoay người, ôm lấy Lãnh Phong Khiếu  cổ, ở trước mắt bao người, đối với Lãnh Phong Khiếu  môi thật sâu vừa hôn.

“Khiếu! Ngươi nên đi làm , buổi chiều nhớ rõ tới đón ta! Ngày mai khởi đã có thể nghỉ , đến lúc đó ta liền mỗi ngày  kề cận ngươi!” Buông ra Lãnh Phong Khiếu  môi Giang Tiểu Phàm khó được  hướng hắn làm nũng đến kiệt.

“Hảo! Cầu còn không được đâu!” Lãnh Phong Khiếu cưng chìu nịch  nhéo nhéo Giang Tiểu Phàm  cái mũi, dịu dàng  cười nói.

Hai người này, cứ thế  ngấy đến ngấy đi, tựa hồ hoàn toàn không cần người bên ngoài  ánh mắt…

“Ha ha! Lãnh tổng, ta liền không quấy rầy , trường học cũng sắp nghỉ , còn có rất nhiều chuyện phải xử lý… Giang Tiểu Phàm đồng học, ngươi cũng đuổi mau vào đi thôi, muộn nhưng là không tốt đâu!” Âu dương diệp ý tứ hàm xúc thâm Lớn lên nhìn Giang Tiểu Phàm liếc mắt một cái, xoay người liền vào trường học.

Giang Tiểu Phàm vừa rồi cư nhiên làm chính mình  mặt hôn hắn, mà hắn, còn như vậy dịu dàng rất đúng hắn? Vì sao?

‘ tưởng ở trước mặt ta Tú Tú các ngươi là nhiều hạnh phúc sao? Hừ! Các ngươi nghĩ đến, thành lập ở người khác thống khổ thượng  hạnh phúc, có thể lâu dài? Ha ha! Quá ngây thơ rồi! ’ âu dương diệp âm lãnh cười cười, biến mất ở cửa trường học.

Sau giữa trưa, Giang Tiểu Phàm một tay chống khuôn mặt, nhìn trên bàn  thư, chỉ thấy hắn tả bay vùn vụt hữu bay vùn vụt, tựa hồ lực chú ý căn bản là không có ở sách giáo khoa thượng.

Đều nhiều ngày như vậy , Trữ Đào còn không có tìm đến hắn, cũng không có cho hắn đã gọi điện thoại, làm cho hắn thực không có thói quen! Giang Tiểu Phàm cũng cho hắn phát quá vài cái tin nhắn, nhưng là đối phương căn bản là không quay về!

‘ xem ra Trữ Đào thật sự không có ý định tha thứ ta đâu! … A! Cũng là đâu! Hắn làm sao có thể cùng một cái đồng tính luyến ái làm bằng hữu! ’ Giang Tiểu Phàm cười lạnh một tiếng, trong lòng lại hiện lên nhất Ti Ti mất mát, dù sao nhiều năm như vậy  bằng hữu…

Từ nhỏ  khởi, Trữ Đào liền vẫn dính vào bên cạnh hắn, giống như là hắn  một cái tiểu cái đuôi! Hắn là hắn duy nhất  bằng hữu, tựa như thân nhân giống nhau!

Chẳng lẽ tình yêu cùng hữu tình không thể lưỡng toàn  sao?

“Ai! …” Giang Tiểu Phàm chống đầu, cúi đầu, dài Lớn lên thở dài.

Nhất đạo thân ảnh hướng hắn đi tới, càng ngày càng gần  bóng ma đặt ở Giang Tiểu Phàm  sách giáo khoa thượng.

‘ lại là tới lấy cười người của chính mình đi? A! Hiện tại  người muốn nhận đồng tính luyến ái còn thật không dễ dàng đâu! Cũng thế… Nhiều chuyện ở người ta trên người, người ta muốn như thế nào giảng, chính mình căn bản là không xen vào, không phải sao? ’ Giang Tiểu Phàm không có ngẩng đầu, trong lòng đoán . Bởi vì tình huống như vậy, theo ngày hôm qua bắt đầu, đã muốn không chỉ một lần  đã xảy ra! Hắn đã muốn thói quen !

Thật lâu sau, cái kia bóng đen đứng ở Giang Tiểu Phàm  vị trí tiền vẫn không nhúc nhích, cũng không còn nói một câu nói.

Giang Tiểu Phàm cảm giác được kỳ quái, mạnh mẽ vừa nhấc đầu.

“Trữ Đào?” Giang Tiểu Phàm kinh ngạc nhìn trước mắt  Trữ Đào, chỉ thấy Trữ Đào đứng ở chính mình  bàn học tiền, cau mày nhìn mình chằm chằm.

“Tọa a! Sao ngươi lại tới đây?” Giang Tiểu Phàm kéo ra bản thân bên cạnh  nhất cái băng.

“Hôm kia  báo chí cùng tạp chí ta đều nhìn thấy! … Ngày hôm qua… Ta cũng nhìn thấy!” Nửa ngày, Trữ Đào ấp úng  nói một câu.

Vốn tưởng cứ như vậy, không ở để ý đến hắn, nhưng là, mỗi đêm, khi hắn ngủ  thời điểm, tổng hội mơ thấy hắn, mơ thấy hắn còn ở bên cạnh hắn, cùng hắn cùng một chỗ! Ngày hôm qua, khi hắn nhìn đến hắn bị cái kia nam nhân gắt gao ủng vào trong ngực  thời điểm, tim của hắn rất đau! Đau đến không thể hô hấp! Nhưng là cho dù là như thế này, hắn hay là khống chế không được chính mình, trong lòng, mỗi thời mỗi khắc vẫn như cũ nghĩ hắn!

Quả nhiên hắn hay là không bỏ xuống được hắn, làm không được mặc kệ hắn! Vì thế hắn lại ra hiện tại  trước mặt của hắn!

Hắn tin tưởng, tổng có một ngày, hắn hội lựa chọn hắn, trở lại bên cạnh hắn!

“…” Giang Tiểu Phàm nâng cằm, không nói gì, ngày hôm qua rất nhiều người đều thấy được…

“Trữ Đào? Chúng ta hay là bằng hữu sao?” Giang Tiểu Phàm quay đầu, nhìn mình bên người  Trữ Đào hỏi.

Hắn thật sự thực muốn biết, hiện tại, chính mình duy nhất  bằng hữu rốt cuộc còn có hay không bên cạnh mình!

Nghe được câu hỏi của hắn, Trữ Đào nhíu nhíu mày, ‘ bằng hữu? Nguyên lai hắn vẫn là đem mình làm bằng hữu  a! … Không! Hắn không cần chỉ làm bằng hữu của hắn! ’

“Là! …” Trữ Đào hồi đáp, hiện tại không thể quá mức sốt ruột, hắn hiện tại  chờ, đợi cho thích hợp  cơ hội…

“Cảm ơn! Cám ơn ngươi có thể hiểu được ta!” Giang Tiểu Phàm thở dài nhẹ nhõm một hơi, bằng hữu của hắn còn ở đây!

“Tiểu Phàm! Đáp ứng ta, nếu Lãnh Phong Khiếu đối với ngươi không tốt, nhất định phải nói cho ta biết!” Trữ Đào ấn  Giang Tiểu Phàm  bả vai, cau mày nhìn hắn, trong mắt chớp động  không hiểu cảm xúc!

“Ân!” Giang Tiểu Phàm nhìn hắn cười cười, trong lòng lại rầu rĩ  đánh  trống: hội sao? Có một ngày, Lãnh Phong Khiếu hội đối với mình không tốt sao?

Nhanh đến khi đi học, các học sinh tốp năm tốp ba  vào phòng học.

“Ta đi trước! Nhớ rõ cho ta gửi tin nhắn hoặc là gọi điện thoại!” Trữ Đào nhìn Giang Tiểu Phàm nói.

Giang Tiểu Phàm gật gật đầu, không nói gì. Nhìn Trữ Đào rời đi bóng lưng, Giang Tiểu Phàm nghi hoặc: hắc! Không nghĩ tới, người này cư nhiên hội tha thứ chính mình? Hắn thật có thể nghĩ thông suốt sao? … Bất quá, hắn nói mình cùng hắn hay là bằng hữu! Thật sự thật cao hứng!

Giáo sư ôm một ít tư liệu vào phòng học, đẩy kính mắt nhi.

“Hiện tại bắt đầu đi học, này học kỳ  cuối cùng nhất chương khóa! … Ngạch! Giang Tiểu Phàm đồng học, thỉnh đi xử lý công việc dài thất một chuyến!” Giáo sư  ánh mắt ở trong phòng học nhìn quét một vòng nhi sau, dừng lại ở Giang Tiểu Phàm  trên người.

“Âu dương diệp tìm ta?” Giang Tiểu Phàm đứng lên, nghi hoặc cau lại mi, không chút nghĩ ngợi, mở miệng liền gọi thẳng  âu dương diệp  đại danh.

‘ cái kia biến thái tìm chính mình làm gì? Chuẩn không có chuyện gì tốt! … Bất quá, hắn như vậy công nhiên  làm cho giáo sư đến nhắn dùm, làm cho mọi người đều biết, vậy có phải hay không liền chứng minh rồi, hắn sẽ không đối với mình làm cái gì quá đáng chuyện? Ân… Hay là cẩn thận làm đầu! ’ Giang Tiểu Phàm đứng ở chỗ ngồi, cau mày, vây quanh song chưởng, một tay nắm bắt chính mình  cằm, nghĩ đến xuất thần, hoàn toàn không có nhìn đến khi hắn gọi thẳng âu dương diệp  đại danh  thời điểm, giáo sư cùng với các học sinh  thần sắc kinh ngạc!

‘ biến thái ’ phát cuồng

‘ cái kia biến thái tìm chính mình làm gì? Chuẩn không có chuyện gì tốt! … Bất quá, hắn như vậy công nhiên  làm cho giáo sư đến nhắn dùm, làm cho mọi người đều biết, vậy có phải hay không liền chứng minh rồi, hắn sẽ không đối với mình làm cái gì quá đáng chuyện? Ân… Hay là cẩn thận làm đầu! ’ Giang Tiểu Phàm đứng ở chỗ ngồi, cau mày, vây quanh song chưởng, một tay nắm bắt chính mình  cằm, nghĩ đến xuất thần, hoàn toàn không có nhìn đến khi hắn gọi thẳng âu dương diệp  đại danh  thời điểm, giáo sư cùng với các học sinh  thần sắc kinh ngạc! .

“Hắn vừa rồi trực tiếp kêu xử lý công việc Lớn lên đại danh nha! Hắn giống như cùng xử lý công việc dài rất quen thuộc?” Một cái đồng học nhẹ nhàng  cùng bên cạnh  đồng học nói.

“Không biết đâu! Bất quá… Ta cảm thấy kia thiên tạp chí thượng  kia trương ảnh chụp thượng  cái kia nam nhân bóng lưng rất giống xử lý công việc dài đâu! … Nên sẽ không…” Mặt khác  một vị đồng học kinh ngạc nói.

“Ngươi đừng nói loạn! Giống xử lý công việc trưởng dạng cao quý nhân tài sẽ không làm như vậy chuyện tình đâu! Hơn nữa, hắn là cái đồng tính luyến ái, xử lý công việc dài làm sao có thể đối hắn cảm thấy hứng thú! …”

“Thật sự rất giống thôi… Có lẽ là tam giác mến đâu?”

“Ngươi nói loạn! Nhất định là hắn là đồng tính luyến ái chuyện tình, xử lý công việc dài cảm thấy có tổn hại trường học không khí, tìm hắn nói chuyện đâu! Hừ! Khuếch “

“Là đâu! Là đâu! Dù sao là đồng tính luyến ái nha!” Các học sinh lại bắt đầu đối hắn chỉ trỏ  nghị luận mở ra.

“Khụ khụ! Giang Tiểu Phàm đồng học, ở trường học thỉnh không cần gọi thẳng xử lý công việc lớn lên danh, phải hiểu được tôn trọng! Xử lý công việc dài mời ngươi đi hắn  ngạch văn phòng một chuyến!” Giáo sư nhìn muốn hỏi đề nghĩ đến ngẩn người  Giang Tiểu Phàm, ho khan  hai tiếng, nhắc nhở  hắn.

Bị giáo sư trong lời nói bừng tỉnh  Giang Tiểu Phàm, nhìn nhìn chung quanh, các học sinh kinh ngạc  biểu tình, cúi thấp đầu đi nhanh ly khai phòng học: mình tại sao hội phạm thấp như vậy cấp sai lầm? Âu dương diệp lại như thế nào biến thái, ít nhất ở trường học hắn hay là xử lý công việc dài!

Dọc theo đường đi, Giang Tiểu Phàm ở trong lòng cẩn thận  phân tích  vừa lật. Đi vào văn phòng ngoại, trực tiếp đẩy cửa vào, ngay cả không có cửa đâu xao!

Âu dương diệp ngồi ở trên sô pha, kiều  Nhị Lang lui, nhàn nhã  uống cà phê!

“Ngươi tìm ta? … Chuyện gì? Thỉnh mau chóng nói xong, ta còn muốn đi học!” Giang Tiểu Phàm đứng ở sô pha tiền, nhìn hắn lạnh lùng  nói kiệt.

Kia bạch ngọc giống như  trên khuôn mặt, chau mày, rõ ràng  không kiên nhẫn! Cho dù là như thế này, dung mạo của hắn hay là như vậy  xuất sắc! Vẫn như cũ có bất phàm  khí chất! Thật không hổ là cái có đầy đủ điều kiện, có thể như vậy mê hoặc Lãnh Phong Khiếu  nam nhân!

Âu dương diệp nhìn hắn, trước mắt sáng ngời, hắn buông chén cà phê, đi thong thả bước đến Giang Tiểu Phàm  trước người.

“Ngươi thật đúng là dám đến? Sẽ không sợ ta sẽ đối với ngươi như vậy?” Âu dương diệp nương tựa  đứng ở Giang Tiểu Phàm  bên cạnh.

“Ân! Thấy thế nào đều là như vậy xinh đẹp đâu!” Âu dương diệp  mặt thiếp tiến Giang Tiểu Phàm  cổ, ở cổ của hắn thượng ngửi ngửi, vươn đầu lưỡi đối với Giang Tiểu Phàm  vành tai nhi nhất liếm!

“Ngươi cũng không nên xằng bậy! Nơi này nhưng là trường học!” Giang Tiểu Phàm vội hướng lui về phía sau  một bước dài, ghét nhìn  âu dương diệp liếc mắt một cái.

“Nga? Ngươi cho là, ở trường học ta cũng không dám đối với ngươi như vậy   sao? … Ha ha! Ngươi sai lầm rồi! ! ! !” Nhìn Giang Tiểu Phàm kia ghét  thần sắc, âu dương diệp  mặt đột nhiên trở nên vẻ lo lắng không chịu nổi, kia nói chuyện  ngữ khí, cùng lạnh lùng  tiếng cười làm cho người ta tóc gáy dựng đứng.

Âu dương diệp  đột nhiên biến sắc mặt, làm cho Giang Tiểu Phàm kinh hãi, cảm giác được sự tình không ổn, xoay người, chạy đi liền chuẩn bị hướng ngoài phòng chạy!

Âu dương diệp tựa hồ đã sớm xem thấu hành động của hắn giống như, Hướng Tiền đại khóa từng bước, cầm quá Giang Tiểu Phàm đích tay cánh tay, dùng sức nhất túm, đem hắn hướng trên sô pha nhưng tới!

Đột nhiên đại lực  va chạm làm cho Giang Tiểu Phàm  đầu óc choáng váng núc ních, hắn nghiêng dựa vào trên sô pha, trừng mắt ánh mắt nhìn trước mắt này mặt bộ đã muốn bị phẫn nộ đánh sâu vào đến vặn vẹo  nam nhân!

Hắn bừng tỉnh đại ngộ! Nguyên lai hắn phạm vào cái trí mạng sai lầm: hắn làm sao có thể cảm thấy này ‘ biến thái ’ ở trường học không dám đối mình tại sao dạng đâu? Hắn là ‘ biến thái ’ a? ‘ biến thái ’ có làm sao có thể dựa theo lẽ thường ra bài đâu?

“Ha ha! Muốn chạy?” Âu dương diệp lôi kéo chính mình  cổ áo, đối với Giang Tiểu Phàm trêu tức  nói.

“Ngươi rốt cuộc tưởng muốn thế nào?” Giang Tiểu Phàm căm giận nhìn  hắn, nương tựa ở trên sô pha, hai đấm âm thầm  nhanh cầm!

“Ta muốn thế nào? Ha ha! … Ta nghĩ tưởng nếm thử đường đường Lãnh thị tập đoàn tổng tài chung ái  người  thân thể  hương vị! Nhìn xem có phải hay không cùng nam nhân khác có cái gì không giống với! Có thể làm cho hắn như thế  mê muội!” Âu dương diệp vuốt Giang Tiểu Phàm  hai má, nhẹ giọng  nói xong, kia biểu tình tựa hồ biến thành  mặt khác  một người giống như!

Nghĩ đến Lãnh Phong Khiếu đối hắn kia bộ dáng dịu dàng, không khỏi làm cho hắn nhớ tới chính mình từng ở người kia trên người sở đã bị  đả thương!

Nhớ rõ sáu năm trước, hắn chính trực thiếu niên, cùng hiện tại  Giang Tiểu Phàm giống nhau niên kỉ kỉ, khi đó mình và người kia liền đọc cho cùng sở đại học, cùng cái lớp, người kia Lớn lên rất là tuấn mỹ, tiểu mạch sắc  màu da, làm cho người ta vừa thấy khó quên! Hắn đối bất luận kẻ nào luôn Băng Băng lạnh lùng , một bộ sinh ra chớ gần  mô dạng!

Theo hắn  liếc mắt một cái nhìn thấy người kia khởi, đã bị hắn kia tuấn mỹ  dung mạo cùng lạnh như băng tính cách cao ngạo hấp dẫn! Luôn nhịn không được muốn đi đón gần hắn!

Hắn biết! Chính mình đã muốn không có thuốc chữa  thích hắn! Hơn nữa theo thời gian trôi qua, cái loại này thích  cảm giác trở nên càng ngày càng đậm hơn.

Hắn  quan niệm chính là, mặc kệ thích rất đúng tượng là nam nhân hoặc là nữ nhân, đều hẳn là đi cố gắng  tranh thủ!

Rốt cục, hắn ở cũng thiếu kiên nhẫn, chạy đến bên cạnh hắn, hướng hắn tố cáo trắng!

Cái kia cáo là trắng hắn cho tới nay mới thôi, sở làm trôi qua cuối cùng hối! Tối dọa người chuyện!

Nhớ rõ có một ngày, hắn cố lấy dũng khí, mang không yên bất an  tâm tình, đứng ở trường học  phòng học ngoại đối hắn nói:

“Lãnh Phong Khiếu đồng học! Ta thích ngươi!”

“… Ngươi vì sao thích ta? Thích ta cái gì?” Hắn xoay người, thản nhiên  nhìn mình, lạnh lùng  hỏi.

“Ta thật sự thích ngươi! Thích ngươi  toàn bộ!” Hắn cố lấy dũng khí lớn tiếng  nói xong.

“Chứng minh!” Hắn xoay người đưa lưng về phía hắn, thản nhiên  nói hai chữ.

‘ chứng minh? Có phải hay không chỉ cần chứng minh mình thích hắn, hắn sẽ nhận chính mình ? Này có phải hay không thuyết minh hắn ở cho mình chứng minh, mình thích hắn  cơ hội? ’ hắn ở trong lòng cao hứng  nghĩ

Vì thế, ở ngày hôm sau, toàn bộ toàn bộ giáo  tập thể hoạt động thượng, hắn đột nhiên khẩn trương  chạy đến trên giảng đài, một phen đoạt lấy Học Sinh Hội dài trong tay trong lời nói đồng, ở trước mắt bao người, đi đến bên cạnh hắn, nhìn ánh mắt của hắn đối với hắn lớn tiếng  nói

“Lãnh Phong Khiếu, ta thích ngươi! Có thể cùng ta kết giao sao?” Hắn nắm phone khẩn trương nhìn  hắn, lòng tràn đầy vui mừng cùng đợi hắn  đáp án.

Bốn phía, toàn bộ giáo  đồng học đều mở to hai mắt nhìn, há to miệng ba, nhìn hắn! Vì mình thích  hắn, hắn trông nom không đến nhiều như vậy !

Chỉ thấy đối phương, cũng là cau mày, gắt gao  theo dõi hắn, sắc mặt âm trầm  đáng sợ.

‘ biến thái ’  ác thú vị

“Lãnh Phong Khiếu, ta thích ngươi! Có thể cùng ta kết giao sao?” Hắn nắm phone khẩn trương nhìn  hắn, lòng tràn đầy vui mừng cùng đợi hắn  đáp án.

Bốn phía, toàn bộ giáo  đồng học đều mở to hai mắt nhìn, há to miệng ba, nhìn hắn! Vì mình thích  hắn, hắn trông nom không đến nhiều như vậy !

Chỉ thấy đối phương, cũng là cau mày, gắt gao  theo dõi hắn, sắc mặt âm trầm  đáng sợ.

Nửa ngày, đối phương rốt cục đã mở miệng.

“Ngươi là nam  hay là nữ ?” Lạnh lùng  một câu, thanh âm không lớn, nhưng ở phone  khuếch đại âm thanh hạ, toàn trường sư phụ sinh đều nghe được Thanh Thanh Sở Sở!

“Nam  a!” Hắn không rõ cho nên nhìn  hắn, khẩn trương  trả lời  hắn  vấn đề, mình cũng đã muốn ở toàn bộ giáo sư phụ sinh trước mặt cùng hắn thổ lộ , đủ để chứng minh mình thích hắn chứ! Hẳn là sẽ đồng ý đi khuếch?

“Ta không là đồng tính luyến ái! Đối nam nhân không có hứng thú! … Còn có! Ngươi bộ dạng rất xấu!” Đối phương thản nhiên  nhìn hắn một cái, lạnh lùng  bỏ lại  câu này làm cho người ta bị bị thương tổn trong lời nói, xoay người, hai tay cắm ở khố túi, tiêu sái rời đi!

“Ha ha! Rất xấu! Đồng tính luyến ái! Ha ha ha ha!” Bốn phía vang lên ồ  tiếng cười lớn!

Chỉ một thoáng hắn bị sở hữu  tiếng cười nhạo cùng hèn mọn thanh đem hắn chặt chẽ  vùi lấp ở tại bên trong!

Hắn bắt đầu suy sút!

Là bởi vì mình là nam nhân sao? Nhưng là đây là không có biện pháp thay đổi được  a! Ngại hắn bộ dạng không tốt xem? Ngay lúc đó chính mình tuy rằng không đủ xinh đẹp, nhưng là tuyệt đối cũng không xấu a?

Vì thế ở người khác vĩnh viễn không chừng mực  cười nhạo hạ, hắn bắt đầu hận! Hận cái kia nam nhân! Là hắn làm cho hắn biến thành  mỗi người chỉ điểm , người người chê cười  người! Hắn muốn làm cho mình hoàn toàn thay đổi! Hắn muốn cho hắn hối hận khi đó  sở tác sở vi kiệt!

Sau đó không lâu, hắn đi  Mĩ quốc, tìm Mĩ quốc nhất cao nhất  trang điểm dung nhan đại sư, trải qua 2 năm  thời gian, ăn đủ các loại đau khổ, làm cho mặt mình thoát thai hoán cốt! Biến thành  hiện tại người gặp người si  khuôn mặt! …

Khi hắn lại trở lại A thị  thời điểm, chỉ biết, nguyên lai qua nhiều năm như vậy, cái kia nam nhân vẫn nam nữ sắc cũng không gần! Biết tin tức này  thời điểm, trong lòng hắn lại có một tia  cao hứng, nhưng là đại bộ phận cũng là vui sướng khi người gặp họa! Cảm thấy đó là báo ứng!

Nhưng khi hắn ở ‘ mị lưu ‘ lần đầu tiên nhìn thấy hắn  thời điểm, nhìn đến hắn đối người nam nhân trước mắt này ở hồ  trình độ, làm cho hắn rất là mất hứng!

Từng, hắn không phải nói, hắn đối nam nhân không có hứng thú  sao? Còn trước mặt toàn bộ giáo sư sinh  mặt, trêu đùa chính mình, vũ nhục chính mình! Đem mình  tôn nghiêm không chút nào thương tiếc  dẫm nát dưới lòng bàn chân!

Nay! Lại như vậy  khẩn trương một người nam nhân! Hơn nữa còn là một cái Ngưu Lang!

Hắn không cam lòng! Vì sao, lúc trước nếu như vậy đối đãi chính mình? Làm cho mình nan kham? … Hắn sẽ không từ bỏ ý đồ…

“Bỏ tay ngươi ra! Ngươi cái biến thái!” Giang Tiểu Phàm ghét  mở ra cặp kia ở gương mặt của mình vuốt phẳng đích tay.

“Này khuôn mặt rốt cuộc là chỗ nào có thể làm cho hắn như vậy  cho ngươi mê muội? … Hắn đối với ngươi như vậy dịu dàng, thật đúng là làm cho nhân đố kỵ đâu!” Âu dương diệp vuốt mặt của hắn, cau mày nói.

‘ tình huống nào? Hắn mới vừa nói cái gì? Hắn ghen tị? Ghen tị ta? Ghen tị ta cái gì? … Chẳng lẽ là bởi vì Lãnh Phong Khiếu? ’ Giang Tiểu Phàm không thể tin được chính mình sở nghe được trong lời nói.

Hắn sớm đã cảm thấy này biến thái tuyệt đối không phải chỉ là muốn tốt đến thân thể của chính mình đơn giản như vậy! Nguyên lai không phải đối với mình có ý tứ đâu! … Ha ha! Chính mình cư nhiên ở chút bất tri bất giác nhưng lại thành người khác tình địch?

Tình địch! A! Này từng nghĩ đến cỡ nào xa xôi  từ ngữ, nay lại ở trên người của mình thể hiện  đi ra! Cỡ nào  buồn cười a!

“Cút ngay! Ta không rảnh cùng ngươi ngoạn nhi này đó nhàm chán  ghen tị trò chơi…” Giang Tiểu Phàm hai tay dùng sức  mạnh mẽ đẩy ra rưỡi đặt ở trên người mình  âu dương diệp, cau mày ghét  nói.

“Cút ngay? Ngươi bảo ta cút ngay? A! Chẳng lẽ ta không có Lãnh Phong Khiếu bộ dạng đẹp mặt? Không có Lãnh Phong Khiếu có tiền? Ngươi nếu có thể cùng hắn trên giường, kia cùng ta thượng một chút giường lại có quan hệ gì!” Âu dương diệp lại cư trú lại đây, cường hữu lực  hai tay, ép chặt ngụ ở Giang Tiểu Phàm  hai tay, đem hắn giam cầm ở trên sô pha, tuyệt mỹ  khuôn mặt, bị đột nhiên mà đến tức giận kích  âm lãnh không chịu nổi!

Hắn híp mắt nhìn chằm chằm Giang Tiểu Phàm, khóe miệng gợi lên một tia cười tà ! Cúi đầu xuống, vươn đầu lưỡi ở Giang Tiểu Phàm bạch ngọc  mặt từ trên xuống dưới liếm liếm, hình như là ở nhấm nháp một đạo ngày mùa hè giải nhiệt  băng kích Lăng Nhất giống như!

“Đồng dạng là nam nhân! Ta cũng giống nhau có thể làm cho ngươi dục tiên dục tử…” Âu dương diệp liếm liếm hắn  vành tai nhi, ở bên tai của hắn thổi khí.

Âu dương diệp  đầu lưỡi đến mức, đều lưu lại một từng mãnh ướt sũng  cảm giác, đều bị làm cho Giang Tiểu Phàm toàn thân  lỗ chân lông dựng đứng! Nổi da gà từng mảnh từng mảnh  bốc lên!

“Con mẹ nó ngươi chúc cẩu  sao? … Dừng lại! Đừng liếm ! Nước miếng dính vẻ mặt!” Bị đại lực giam cầm  Giang Tiểu Phàm bất an  tả hữu đong đưa  đầu, trốn tránh  âu dương diệp cái kia ghê tởm  đầu lưỡi!

Dựa vào! Người này *** có phải hay không thường xuyên làm chuyện như vậy! Cư nhiên dễ dàng  liền làm cho mình nhúc nhích không được! Vóc dáng cao chút, khí lực đại chút, có tiền đã chút, liền rất giỏi sao? Có thể đối với người khác muốn làm gì thì làm?

Hắn  phản kháng cũng không có thu được một chút hiệu quả, trên người biến thái  điên cuồng hành vi cũng không có dừng lại!

Trên mặt, lỗ tai thượng, đã muốn bị mỗ cái kẻ điên dùng đầu lưỡi giặt sạch một lần, hiện tại trên cổ cũng bắt đầu cái loại này lành lạnh , ướt sũng  cảm giác! Đáng ghét…

Cư nhiên dùng liếm ! Thực *** ác thú vị…

“Ân! Hương vị quả nhiên tốt lắm! Khó trách… Hắn đối với ngươi hội như vậy  mê muội…” Âu dương diệp một bên dùng đầu lưỡi xâm nhập  Giang Tiểu Phàm  cổ, một bên thì thào  nói, hình như là ở lầm bầm lầu bầu bình thường.

“Những chỗ này…” Âu dương diệp ngẩng đầu nhìn Giang Tiểu Phàm  da thịt “Mỗi một chỗ… Hắn đều có hôn môi quá đi! …” Nói xong, lại cúi đầu tinh tế  chạy ở Giang Tiểu Phàm bạch ngọc giống như  trên da thịt.

Trong ánh mắt lóe ra mê muội vụ! Giống như bị làm ma rủa giống như! Hoàn toàn đã không có mình đắc ý thức  tồn tại!

“…” Giang Tiểu Phàm cực độ  không nói gì: cảm tình! Hắn đây là đang chính mình  trên da thịt tìm  Lãnh Phong Khiếu  hơi thở cùng hương vị! … Hắn như thế nào liền gặp gỡ  như vậy cái biến thái? Không! Chuẩn xác mà nói, hắn thật là cái mười phần  kẻ điên!

“Ngươi này cái kẻ điên, là bị oán hận hướng hôn  ý nghĩ sao? Căn bản là không hiểu  cái gì gọi là yêu… Buông! Ta không phải ngươi *** dùng để phát tiết  thay thế phẩm…” Giang Tiểu Phàm cau mày, ra sức  lắc lắc thân thể luống cuống  quát!

Oán hận? Đối! Này biến thái  sở tác sở vi, đều bị làm cho hắn cảm thấy, trong lòng hắn tựa hồ có một cổ mãnh liệt  oán hận

Nghe được Giang Tiểu Phàm  bạo rống, âu dương diệp thân hình một chút: yêu? … Chính mình không hiểu yêu?

Phục hồi tinh thần lại  âu dương diệp, nhìn mình dưới thân, chính ra sức giãy dụa  Giang Tiểu Phàm kia phẫn nộ  mặt: chính mình là chuyện gì xảy ra? Cư nhiên lại không khống chế được !

‘ biến thái ’  thất thường

Nghe được Giang Tiểu Phàm  bạo rống, âu dương diệp thân hình một chút: yêu? … Chính mình không hiểu yêu? .

Phục hồi tinh thần lại  âu dương diệp, nhìn mình dưới thân, chính ra sức giãy dụa  Giang Tiểu Phàm kia phẫn nộ  mặt: chính mình là chuyện gì xảy ra? Cư nhiên lại không khống chế được !

Sửa sang lại chính mình  quần áo, theo Giang Tiểu Phàm  trên thân thể xuống dưới, dựa vào ngồi ở trên sô pha, nhếch lên  chân bắt chéo, tùy tay điểm một điếu thuốc, cứ thế  phun ra nuốt vào  sương khói… Giống như vừa rồi cầm thú  người không phải mình giống nhau…

Bị đột nhiên buông ra  Giang Tiểu Phàm, thật to  thở dài nhẹ nhõm một hơi: vừa rồi kia cái kẻ điên, thật là hắn sao? Vừa rồi cái kia so với cầm thú còn muốn cầm thú  tên, hiện tại đang theo không có chuyện gì người giống nhau  hút thuốc? Thiên! … Hắn chưa bao giờ biết, một người cảm xúc chuyển hoán cư nhiên có thể nhanh đến trình độ này! … Người kia đừng có người thất lễ cách phân liệt chứng nha?

Xem âu dương diệp hiện tại  bộ dáng, Giang Tiểu Phàm hiện tại đã muốn phần trăm chi được không xác định , vừa rồi mình nhất định lại là làm người nào đó  chịu tội sơn dương!

Nếu hắn đối với mình giống như không có ý gì, vậy có phải hay không ý nghĩa, giờ phút này chính mình đã muốn thoát ly nguy hiểm  khuếch?

“Dựa vào! Làm ta vẻ mặt  nước miếng! Ngươi thật đúng là ác thú vị!” Giang Tiểu Phàm ghét  xoa xoa trên mặt  nước miếng.

Cau mày nhu nhu chính mình  hai bị âu dương diệp kháp  phát tím đích cổ tay nhi! Người này khí lực thật đúng là đại!

“Đều tím !” Âu dương diệp một phen kéo qua Giang Tiểu Phàm đích cổ tay nhi, bắt đầu nhẹ nhàng  xoa.

Nhìn Giang Tiểu Phàm kia bị chính mình dùng sức quá lớn mà kháp  phát tím đích cổ tay nhi, nhíu nhíu mày, trong lòng xẹt qua nhất Ti Ti  khác thường:

Thật sự là! Biết rất rõ ràng bọn họ không là một người, nhưng ở đối mặt hắn  thời điểm, hay là hội nhịn không được đem hắn trở thành hắn! … Bọn họ trong lúc đó mỗ ta phương diện thật sự rất giống…

“…” Người này  tư duy? Thật đúng là… Kiệt.

“Âu dương diệp, ngươi nhiều lần đem ta trở thành hắn, lấy ta hết giận! Ngươi xác định ngươi là thật sự thích hắn? Hay là chỉ là bởi vì bất mãn, hoặc là oán hận, tưởng muốn trả thù?” Nhìn âu dương diệp  mặt, Giang Tiểu Phàm cau mày hỏi.

“Lão là vì một người mà tâm tồn oán hận, mà xem nhẹ  bên cạnh mình chân chính đối với mình người tốt! Thật sự được không? Ngươi thật đúng là… Ai! …” Giang Tiểu Phàm lắc lắc đầu thở dài.

A! Chính mình cư nhiên đối với này hơi kém bạo  chính mình cây hoa cúc  người ta nói này đó! Hắn có thể nghe hiểu sao?

Giờ phút này bọn họ trong miệng  cái kia ‘ hắn ’, đã muốn không cần minh giảng, hai người cũng biết cái kia ‘ hắn ’  thân phận!

Lời của hắn, giống như một viên nho nhỏ  nga ấm Thạch, quăng vào  âu dương diệp  ở sâu trong nội tâm, nổi lên  từng trận  gợn sóng: ta là thích hắn sao? … Nghĩ đến hắn hội bởi vì mỗ ta sự tình mà phẫn nộ, trong lòng mình cư nhiên đại bộ phận là cao hứng!

“…” Âu dương diệp ngẩng đầu nhìn  Giang Tiểu Phàm trầm mặc: vì sao hắn, một cái tuổi còn trẻ  thiếu niên, nhưng lại có như vậy chìm lãnh  tính cách? Giống như đối sự tình gì đều thờ ơ! Cặp kia ánh mắt đen láy tựa hồ có thể nhìn thấu có chuyện!

“Ngươi không hận ta? Đối với ngươi làm như vậy quá đáng chuyện?” Âu dương diệp nhìn Giang Tiểu Phàm  ánh mắt, từ từ  hỏi.

“Hận? Ngươi cảm thấy ngươi có tư cách để cho ta hận sao? Ngươi không biết, hận một người hội làm cho mình mệt chết đi? Tuy rằng ta không biết ngươi cùng ‘ hắn ’ trong lúc đó phát sinh quá chuyện gì! Nhưng là, ta cũng không muốn giống ngươi giống nhau, bị oán hận tra tấn đến cơ hồ nhân cách phân liệt!” Giang Tiểu Phàm thản nhiên  nhìn hắn một cái, lạnh lùng  nói…

“Nga? Ha ha! Tựa hồ có một chút như thế đạo lý!” Âu dương diệp lấy tay chỉ triền  triền chính mình  tóc dài, khôi phục  dĩ vãng  mị hoặc  cười!

Giang Tiểu Phàm, ngươi thật đúng là đặc biệt! Làm cho người ta tưởng không chú ý đều nan nha… Có lẽ ngươi nói đúng, ta cũng không phải thật sự thích hắn, chỉ là vì trả thù, nhưng là… Hiện tại… Theo vừa rồi khởi, ta phát hiện, so với trả thù Lãnh Phong Khiếu, giống như… Ngươi hơn thú vị…

Thông minh nếu như hắn, lại làm sao có thể không biết âu dương diệp trong miệng ‘ hắn ’ là ai! Chính là, hắn không nghĩ truy cứu, Lãnh Phong Khiếu trước kia  sự tình gì, đều cùng hắn không quan hệ! Hắn chỉ tại hồ hắn  hiện tại…

“Tốt lắm! Xử lý công việc Trương đại nhân! Ta phải đi, một mình ngươi chậm rãi ngoạn nhi đi! Mời ngươi về sau đừng đến *** nhiễu ta! ok?” Giang Tiểu Phàm đứng lên sửa sang lại y phục của mình, nhấc chân liền chuẩn bị xuất môn, giải quyết  một cái biến thái  không minh bạch  dây dưa, tâm tình thật đúng là thoải mái a!

“Đợi chút!” Âu dương diệp một phen giữ chặt Giang Tiểu Phàm đích cổ tay nhi.

“…” Sẽ không lại phát bệnh chứ? Giang Tiểu Phàm quay đầu kinh ngạc nhìn  hắn.

“Theo hiện tại khởi! Ta sẽ không lại đem ngươi trở thành làm hắn! …” Âu dương diệp nhìn ánh mắt của hắn, mở miệng nói đến.

“…” Hoàn hảo! Hoàn hảo! Hay là bảo trì bình thường ! … Thật sự là khó được đâu!

“Ta sẽ không đem ngươi cho rằng bất luận kẻ nào, ngươi chính là chính ngươi! … Giang Tiểu Phàm! Ngươi gợi lên  ta đối với ngươi  hứng thú! … Ta muốn cho ngươi cam tâm tình nguyện  đến bên cạnh ta, ta sẽ làm cho ngươi có biết, ta so với Lãnh Phong Khiếu càng thích hợp ngươi!” Gắt gao  lôi kéo Giang Tiểu Phàm đích tay cánh tay, đưa tay vuốt mặt của hắn đản nhi, dịu dàng  nói xong, kia quyến rũ  trên mặt, cư nhiên lóe Ti Ti  còn thật sự!

“…” Thiên! Ta Giang Tiểu Phàm sai lầm rồi, cư nhiên tin tưởng kẻ điên cũng có thể trở nên bình thường?

“Không tin? Ta là nói thật! Ta sẽ chứng minh cho ngươi xem…” Âu dương diệp mạnh mẽ kéo qua Giang Tiểu Phàm, nhanh ôm vào trong ngực, đang cầm mặt của hắn, ở trên môi của hắn hôn lên một cái thật mạnh  hôn.

“Dựa vào! Ngươi này cái kẻ điên! Quả thực bất trị!” Giang Tiểu Phàm, tránh ra ngực của hắn, một phen đẩy ra hắn, đưa tay hung hăng  sát chính mình bị hắn hôn qua  môi!

Xoay người đầu cũng sẽ không  đi nhanh ra văn phòng! Hắn mới vừa nói  như vậy nhất đống lớn, kết quả đều là nói vô ích , quả thực đàn gảy tai trâu!

Nhìn Giang Tiểu Phàm rời đi bóng lưng, âu dương diệp câu môi cười: Giang Tiểu Phàm! Làm sao bây giờ đâu? Ta là thật sự muốn ngươi rồi đó! Ha ha!

Xem ra, kế hoạch lại  lần biến đổi rồi đó! Chỉ cần có thể làm cho hắn cam tâm tình nguyện ở bên cạnh mình, vừa thỏa mãn  lòng, có năng lực làm cho Lãnh Phong Khiếu thống khổ, nhất tiễn song điêu! A! Thật là một hảo chú ý đâu!

Trở lại phòng học, cuối cùng nhất chương khóa đã muốn chấm dứt!

“Này cái kẻ điên, lãng phí ta bao nhiêu thời gian…” Giang Tiểu Phàm một bên thu thập  đồ đạc của mình, một bên lầm bầm lầu bầu.

Nghỉ rồi đó! Rốt cục không cần lại lo lắng mỗi ngày có phải hay không gặp đến kia cái kẻ điên , cái này tốt lắm, thả giả, nhìn hắn còn có thể đi nơi nào *** nhiễu chính mình!

Nghĩ đến đây, Giang Tiểu Phàm không khỏi tâm tình tốt. Cầm đồ đạc của mình liền ra phòng học!

Mùa đông  nhiệt độ không khí thật đúng là một ngày so với một ngày  lãnh, Trữ Đào rưỡi dựa vào ở cửa trường học chỗ, miệng hồ  bạch khí, rét lạnh  nhiệt độ không khí khiến cho hắn thường thường  chà xát thủ, hắn đưa tay nhìn nhìn đồng hồ tay của mình, đều tan học đã bao lâu còn không có đi ra?

Cách đó không xa, kia cỗ xe màu đen  xe hơi giữ, một người mặc hắc y, Cao đại soái tức giận nam nhân rưỡi tựa vào trên cửa xe, cầm trong tay  một cây vừa giờ không lâu  yên… Cho dù là ở như vậy rét lạnh  thời tiết trong, toàn thân của hắn như trước tản ra cái loại này siêu phàm thoát tục  khí chất! !

Không tiếng động  tuyên chiến

Cách đó không xa, kia cỗ xe màu đen  xe hơi giữ, một người mặc hắc y, Cao đại soái tức giận nam nhân rưỡi tựa vào trên cửa xe, cầm trong tay  một cây vừa giờ không lâu  yên… Cho dù là ở như vậy rét lạnh  thời tiết trong, toàn thân của hắn như trước tản ra cái loại này siêu phàm thoát tục  khí chất! .

Nhìn cách đó không xa  nam nhân Trữ Đào nhíu nhíu mày: chính là người nam nhân này, đoạt đi rồi chính mình  Tiểu Phàm! … Hắn thừa nhận hắn so với chính mình vĩ đại  rất nhiều… Nhưng là… Này cũng không có nghĩa là, chính mình nên cam tâm tình nguyện  đem mình  Tiểu Phàm chắp tay nhường cho! Ai đều có truy tìm hạnh phúc  quyền lợi! Không phải sao? Cho nên, hắn tuyệt đối sẽ không buông tha cho!

Dạy học đại lâu  chỗ rẽ chỗ, một cái thân ảnh màu trắng, ôm một đống bộ sách, từ xa đến gần…

“Tiểu Phàm! Ngươi vừa rồi đi nơi nào ? Ta đến các ngươi phòng học đi tìm ngươi, như thế nào không phát hiện ngươi?” Đã sớm chờ ở trường học đại môn chỗ  Trữ Đào mắt sắc  dẫn đầu đã phát hiện Giang Tiểu Phàm  thân ảnh, đứng lên hướng hắn phất phất tay hỏi.

“Ai! Ngươi còn không có trở về? … Đang đợi ta sao?” Giang Tiểu Phàm ôm thư, đến gần  hỏi.

“Chờ ngươi đâu! Không phải nghỉ  sao! Đến ta nơi nào đây ngoạn nhi một chút sao?” Trữ Đào đột nhiên vươn tay cánh tay, kéo Giang Tiểu Phàm  cánh tay, dùng Giang Tiểu Phàm đã lâu chưa từng nghe qua thanh âm của ngấy ngấy nói, nói chuyện đồng thời, khóe mắt  Dư Quang thường thường phiêu  phiêu cách đó không xa  nam nhân, khóe miệng hơi hơi  nhất xả!

“Ngạch… Ta…” Bị Trữ Đào triền  cái rắn chắc  Giang Tiểu Phàm chưa kịp nan, cũng không có phát hiện Trữ Đào  khác thường, trong lòng chỉ cảm thấy, này dính người  Trữ Đào, mới là cái kia hắn sở nhận thức  Trữ Đào đâu!

Đã cùng Lãnh Phong Khiếu đâu có , làm cho hắn tới đón chính mình tan học, nếu như mình đi nhà hắn trong lời nói, vậy hắn hội rất tức giận  đi… Giang Tiểu Phàm trong lòng âm thầm  nghĩ!

Ánh mắt  Dư Quang phát hiện, xa xa  nam nhân chính hướng về bên này đi tới, vi câu  khóe môi, ở Giang Tiểu Phàm không phát hiện  địa phương xả ra một chút cười lạnh!

“Được không sao?” Trữ Đào kiều  miệng, quơ quơ Giang Tiểu Phàm  cánh tay, như vậy như là cái ầm ỹ  đại nhân muốn đường ăn trúng tiểu bằng hữu lụy.

“Này…” Giang Tiểu Phàm do dự mà, mình mới vừa cùng hắn hòa hảo, nếu hiện tại cự tuyệt hắn  mời, có thể hay không không tốt đâu? Rối rắm…

“Tại sao lâu như thế mới đi ra?” Một cái quen thuộc  giàu có từ tính thanh âm của ở Giang Tiểu Phàm  bên cạnh vang lên!

‘ ngạch! Hắn đến đã rất lâu sao? Mình tại sao cũng chưa phát hiện? … Nếu cho hắn biết cái kia biến thái lại đi tìm lời của mình… Oa! … Hay là không nghĩ ! Rất khủng bố… ’ Giang Tiểu Phàm  tâm bất an  nhảy lên .

Kiên quyết không thể bị hắn phát hiện nha!

“Vừa mới sửa sang lại một chút này nọ chậm trễ !” Giang Tiểu Phàm dường như không có việc gì  nói xong, ánh mắt không dám nhìn  người tới, chính là nhìn mình chằm chằm  sách vở xem!

“Đi thôi! Về nhà!” Lãnh Phong Khiếu cưng chìu nịch  nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc, tiếp nhận Giang Tiểu Phàm trong tay  nhất đống lớn sách vở, ánh mắt nhìn như vô ý thức  nhìn thoáng qua giờ phút này đang đứng ở Giang Tiểu Phàm bên cạnh  Trữ Đào, cố ý  tăng thêm  ‘ về nhà ’ hai chữ.

Vừa rồi người này  hành động, hắn đều xem ở tại trong mắt, hắn khả không tin, người bình thường, ở biết bằng hữu của mình là một đồng tính luyến ái sau, còn có thể giống như trước giống nhau, thậm chí so với trước kia càng thêm dính bằng hữu của mình! Người bình thường có thể làm được sao?

Cho nên, hắn dám khẳng định, này kêu Trữ Đào  tên, đối với mình  bảo bối tuyệt đối  động cơ không tinh khiết! …

Muốn từ ta Lãnh Phong Khiếu trong tay thưởng này nọ? Tiểu hài nhi, ngươi còn nộn  chút!

‘ về nhà? A! Hắn đây là đang nhắc nhở ta, hiện tại Tiểu Phàm là thuộc loại hắn  sao? Còn có hắn ánh mắt kia là có ý gì? Cảnh cáo ta? Ha ha! … Người kia thật đúng là khó giải quyết a! ’ Trữ Đào cau mày  nghĩ.

“Tiểu Phàm? Được không thôi! Đi nhà của ta chơi đùa đi!” Trữ Đào khiêu khích  quay về nhìn thoáng qua Lãnh Phong Khiếu, sau đó quay đầu như trước tiếp tục  quơ Giang Tiểu Phàm  cánh tay, tát  kiều, hoàn toàn không nhìn  Lãnh Phong Khiếu  tồn tại.

“Ngạch! Trữ Đào lần khác đi! Hôm nay có điểm  sự tình! … Ngươi trở về đi!” Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn bên cạnh  Lãnh Phong Khiếu, nghĩ đến vừa rồi ở văn phòng chuyện đã xảy ra, trong lòng một trận chột dạ! Quay đầu đối với Trữ Đào từ chối đến!

“…” Lại là không chút do dự  từ chối chính mình đâu! Trữ Đào rũ mắt xuống mâu, trầm mặc.

“Ta đây đi trước ! Ta sẽ cùng ngươi liên hệ !” Giang Tiểu Phàm hướng về Trữ Đào phất phất tay, xoay người liền cùng Lãnh Phong Khiếu đi nhanh rời đi!

Lâm xoay người trong nháy mắt đó, Lãnh Phong Khiếu dùng ánh mắt sắc bén, nhìn nhìn Trữ Đào, kia trong mắt  ý cảnh cáo đã muốn hết sức rõ ràng!

Trữ Đào cũng không cam yếu thế, giương mắt nhìn thẳng  Lãnh Phong Khiếu, ánh mắt kia giống nhau là ở nói: liền cùng ngươi gọi nhịp ! Dù thế nào a?

Nhưng mà, chính là chỉ lo  chính mình đi đường  Giang Tiểu Phàm cũng là một chút cũng không còn phát giác đến, phía sau mình chính trình diễn  một hồi, chỉ dựa vào ánh mắt cùng ý niệm có thể chém giết  ngươi chết ta sống  thế chiến chính rớt ra  màn che…

Bên trong xe, Lãnh Phong Khiếu hai mắt nhìn thẳng tiền phương, trong tay chuyển động  xe phương hướng bàn, kia trương tuấn mỹ mê người  trên mặt không có một chút nhi biểu tình, thực có một loại bão táp sẽ tiến đến  dấu hiệu!

Giang Tiểu Phàm im lặng  ngồi ở tay lái phụ  vị trí, thường thường  giương mắt nhìn nhìn bên người chuyên chú  lái xe Lãnh Phong Khiếu: hôm nay  không khí tựa hồ thực quỷ dị đâu! Hắn cũng không nói một câu nói đâu! … Sẽ không phải là đã phát hiện văn phòng chuyện tình chứ? Làm sao bây giờ?

Nghĩ đến đây Giang Tiểu Phàm toàn thân mồ hôi lạnh ứa ra!

“Cái kia… Khiếu? Hôm nay đợi thật lâu đi?” Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn mặt âm trầm  Lãnh Phong Khiếu thật cẩn thận  hỏi.

“Ân! …” Lãnh Phong Khiếu thản nhiên  lên tiếng, cũng không nói gì dư thừa nói.

“…” Quả nhiên là đã phát hiện sao? … Muốn không phải là ở hắn hỏi ra đến từ tiền, chính mình chủ động hướng hắn thẳng thắn hội có vẻ được rồi! Giang Tiểu Phàm sờ sờ chính mình  cằm, cau mày nghĩ.

“Cái kia… Hôm nay…” Giang Tiểu Phàm kết Cà Lăm ba  mở miệng.

“Về sau tận lực thiếu cùng hắn gặp mặt!” Lãnh Phong Khiếu cau mày, quay đầu nhìn hắn một cái, đột nhiên mở miệng nói đến.

“Ngạch… Ân! Về sau sẽ không gặp mặt ! Không phải nghỉ  sao?” Giang Tiểu Phàm cúi thấp đầu, thấp giọng  nói.

Khinh địch như vậy  liền bị phát hiện rồi đó! Có tiền có thế  người chính là thần thông quảng đại đâu! Ngay cả vừa phát sinh ở trường học xử lý công việc dài văn phòng chuyện tình, lập tức có thể đủ phát hiện đâu! … Bất quá, hắn giống như không phải rất tức giận nga? … Đây cũng quá không giống hắn  tác phong chứ!

“Ngày sau khai giảng cũng muốn cách hắn xa một chút nhi! Hắn đối với ngươi động cơ không tinh khiết!” Lãnh Phong Khiếu hai mắt nhìn thẳng tiền phương, mở miệng thản nhiên  nói.

Nghĩ đến vừa rồi cái kia kêu Trữ Đào  tên, như vậy dính vào chính mình bảo bối  trên người, hắn liền cả người không thích hợp nhi! Bảo bối chỉ có thể là chính mình một người , cho dù là phát tiểu cũng không được!

Huống chi cái tên kia , rõ ràng chính là đối hắn có ý tứ! Chính là này mơ hồ đản nhi chính mình không biết thôi!

Hảo  đông tây giấu đi

Giang Tiểu Phàm ngửa đầu, sương mù  hai mắt, trên người  áo ngủ không biết ở khi nào đã muốn theo Lãnh Phong Khiếu  ma chưởng mà rơi xuống đất, trên người một trận một trận  kích thích  khoái cảm, làm cho hắn quên  tự hỏi, chỉ biết là, loại cảm giác này, làm cho hắn trầm luân, làm cho hắn mê luyến.

“Bảo bối! …” Lãnh Phong Khiếu theo trên môi của hắn, một đường hôn xuống phía dưới, ấm áp  đại chưởng ở hắn  sưng đi ra quay về vuốt phẳng! Miệng phát ra có chứa từ tính  nỉ non thanh…

“Ân?” Giang Tiểu Phàm mơ hồ  lên tiếng.

“Ngươi thực mê người…” Lãnh Phong Khiếu, hồng suy nghĩ mâu nhìn Giang Tiểu Phàm  mặt, trên mặt tràn ngập  đối hắn  ***…

Nếu bảo bối hội nhàm chán, kia chính mình cho hắn tìm cách nhi cũng đủ chuyện tình làm, hắn tựu cũng không nhàm chán chứ? Muốn đi ra ngoài làm công? Kia nếu như mình làm cho hắn mệt đến khởi không đến giường đâu?

Bình thường cùng mình  bảo bối thân thiết luôn không thể tận hứng, tổng yếu lo lắng hắn ngày hôm sau muốn lên khóa, có đôi khi nhẫn  thật sự rất là khó chịu! Hiện tại, nếu nghỉ , kia mình là không phải có thể đem tiền trong thời gian ngắn  cấp bổ đã trở lại? …

Ha ha! Hắn cư nhiên có thể dễ dàng  liền khơi mào chính mình  ***! Thật là một ma người  vật nhỏ!

Lãnh Phong Khiếu câu môi xấu xa cười, ôm trọng lòng ngực của mình  thiên hạ, đi nhanh  hướng trên giường đi đến…

Trong phòng, ồ ồ  tiếng thở dốc, cùng vong tình  tiếng rên rỉ đan vào một mảnh, thật lâu không thôi, trong không khí đã tràn ngập ***  hương vị…

Sáng sớm dương quang luôn theo rèm cửa sổ  khe hở trung chiếu vào, giường lớn thượng, mầu trắng ngà  đệm chăn ngoại, một đôi bạch ngọc giống như  cánh tay dài lộ ở bên ngoài, một đầu đen thùi  tóc ngắn hỗn độn  khoát lên màu trắng  nhung lông vịt song người gối đầu thượng, Giang Tiểu Phàm nghiêng mặt, mở sương mù  hai mắt, duỗi lưng một cái!

Tùy tay sờ sờ bên cạnh, người bên cạnh đã muốn không ở, có lẽ đã muốn rời giường một hồi lâu , nhưng là gối đầu thượng như trước lưu có hắn  hương vị! Rất dễ chịu  mùi thơm ngát vị nhân… Lụy.

“Vù…” Giang Tiểu Phàm nằm úp sấp ở trên giường, đem đầu của mình thật sâu  chôn ở gối đầu trong, tham lam  nghe hắn  hương vị… Chính là mùi vị kia, làm cho hắn mê luyến, thậm chí bắt đầu điên cuồng!

‘ hắn hẳn là đã sớm đi công ty đi làm chứ! Là hắn không muốn đánh thức chính mình? Hay là chính mình ngủ  rất tử? … Đều do tối hôm qua, bọn họ quá điên cuồng… Hào : …chút nào không khắc chế! … Bất quá, cảm Giác Chân  rất không tệ! ’ không khỏi câu môi ngây ngốc cười!

Lại thân  thân song chưởng, theo chăn trong đi đi ra, thân thể trần truồng đứng ở phòng tắm, đối với gương vểnh vểnh lên chính mình  mông, tả chiếu chiếu, hữu chiếu chiếu: ân! Dáng người hay là không sai giọt! Ở hắn cẩn thận chiếu cố hạ cư nhiên một chút cũng không có béo phì! Vươn tay chỉ vung quá cổ chỗ, kia hai khỏa đỏ tươi  mới mẻ dâu tây ấn, là tối hôm qua bọn họ điên cuồng sau  ấn ký…

Vòng vo chuyển chính mình  thắt lưng, Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày: hảo toan! Đều lâu như vậy  hay là hội toan đâu! Tên kia kia phương diện vẫn đều lợi hại như vậy sao? Mình là không phải nhiều lắm nhiều  bổ sung bổ sung thể lực?

Chuyển  nửa ngày, Giang Tiểu Phàm mặc một cái thâm sắc  quần bò, nhất kiện màu trắng áo khoác, tạp đi lên rất là nhẹ nhàng khoan khoái, hào phóng, dưới chân tùy ý  bọc lấy, ôm lấy, vây lấy Lãnh Phong Khiếu  dép lê, lung tung  bắt trảo chính mình  tóc ngắn.

“Ân! Không sai! Không sai!” Giang Tiểu Phàm tâm tình tốt, rồi hướng  gương trang điểm  một phen, hai tay cắm ở khố túi, chậm rì rì  hạ lâu!

“Phàm thiếu gia! Thỉnh dùng bữa sáng!” Một cái mặc chỉnh tề  nữ giúp việc cung kính nói.

“Tốt! Cám ơn! ’” Giang Tiểu Phàm lễ phép rất đúng  người hầu nói, hắn vẫn đối trong biệt thự  người hầu nhóm đều thực hữu hảo, cũng thực khách khí, cho nên người hầu nhóm đều thực thích hắn, cho dù hắn cùng lão bản của mình là đồng tính luyến ái, bọn họ cũng giống nhau  đánh nội tâm trong thích!

“Ai! Hôm nay như thế nào không gặp a văn?” Giang Tiểu Phàm uống một ngụm sữa, mở miệng hỏi.

“Tổng quản cùng lão bản đi công ty !” Nữ giúp việc lễ phép  trả lời.

“Nga! ’” Giang Tiểu Phàm gật gật đầu, Đúng vậy a! Mình cũng nghỉ , a văn hẳn là cùng Lãnh Phong Khiếu cùng đi công ty !

Ăn xong bữa sáng, Giang Tiểu Phàm nhàm chán  tọa ở phòng khách  trên sô pha, nhìn bên ngoài hoa viên  phong cảnh.

Tùy tay hướng trên sô pha nhất đáp, cái gì vậy? Giang Tiểu Phàm cúi đầu vừa thấy, một phần văn kiện nằm ở trên sô pha.

‘ đây không phải là khiếu tối hôm qua luôn luôn tại xem  văn kiện sao? Rất quan trọng gì đó đi? … Như thế nào phóng nơi này ? Sẽ không phải là đã quên lấy đi? ’ Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày.

Nửa ngày, Giang Tiểu Phàm hai mắt sáng ngời:

‘ cho hắn đưa đi qua đi? Chính mình còn chưa từng đi hắn  công ty đâu? Hắc hắc! Đi cho hắn một kinh hỉ! ’ quyết định  chủ ý, Giang Tiểu Phàm cười gian  hai tiếng, cầm văn kiện, liền muốn ra cửa.

“Ai… Phàm thiếu gia? Ngài đây là?” Nữ giúp việc chạy chậm  đi theo Giang Tiểu Phàm ra cửa.

“Ta đi tìm Lãnh Phong Khiếu, hắn  văn kiện rơi ở nhà !” Giang Tiểu Phàm quay đầu giơ giơ lên văn kiện trong tay.

Từ giống như tiến vào sau, hắn hay là lần đầu tiên một mình một người xuất môn đâu!

Chậc chậc! Gió này cảnh, thật đúng là không sai đâu! Giang Tiểu Phàm tâm tình tốt, đem văn kiện gắt gao  sủy vào trong ngực, vui sướng hài lòng  bước đi tại kia con du Lớn lên trên đường…

Lãnh thị Cao ốc, viên chức nhóm chính thấp này đầu, chuyên chú chiếu cố lục  một ngày  công tác.

“Gió khiếu! Tiểu Phàm đâu? Trường học không phải nghỉ  sao? Như thế nào cũng không còn thấy hắn đi ra tán giải sầu?” Âu dương diệp dày  tựa vào trên sô pha, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ  uống cà phê.

Lãnh Phong Khiếu cầm trong tay  văn kiện, giương mắt nhìn nhìn ngồi ở trên sô pha  Lí Tư Dương không lời của hắn.

“Uy ! Ta nói ngươi không phải là cố ý đem hắn giấu đi  đi?” Lí Tư Dương nói.

Nghe vậy, Lãnh Phong Khiếu nhíu nhíu mày, lập tức mày nhất thư.

Một chút cái giá đều không có!

“Người của ta  còn muốn dùng giấu ?” Lãnh Phong Khiếu buông văn kiện, vây quanh  song chưởng, nhìn hắn, nhíu mày.”Hắn hiện tại hẳn là còn đang ngủ…”

“Phốc! …” Nghe được Lãnh Phong Khiếu trong lời nói, Lí Tư Dương  một ngụm cà phê hơi kém không phun tới.

“Đều nhanh giữa trưa  còn đang ngủ? …” Lí Tư Dương vẻ mặt  không tin.

“Hắn mệt mỏi! Nghỉ ngơi nhiều là hẳn là !” Lãnh Phong Khiếu ngoài miệng thản nhiên  nói xong, nhưng là khóe miệng cũng là lộ vẻ một tia không dễ dàng phát giác  cười.

Tên tiểu tử kia hẳn là còn đang ngủ đi? Chính mình tối hôm qua thật sự thực thỏa mãn đâu! Nhưng là bắt hắn cho mệt mỏi cái quá mức!

“… Mệt?” Lí Tư Dương cúi đầu, hắn làm sao có thể không biết, Lãnh Phong Khiếu miệng theo lời mệt là có ý gì, chính là vì sao? Rõ ràng đã muốn buông tha cho, trong lòng lại chắn, lấp, bịt chắn, lấp, bịt , rất không là tư vị?

Lòng người thật là cái rất khó lấy cân nhắc gì đó, có vài thứ biết rất rõ ràng chính mình không có biện pháp được đến, tâm, cũng là hay là không nghe lời  sẽ đi tưởng…

Giang Tiểu Phàm theo trên xe taxi xuống dưới, thân  duỗi người, phồn hoa  trên đường cái lui tới  dòng người cùng chiếc xe như nước chảy, đứng ở các dạng  cao lầu Cao ốc, xa hoa môn điếm hạ, có vẻ hắn là cỡ nào  nhỏ bé

Lãnh thị Cao ốc lần đầu mặt mày rạng rỡ

Giang Tiểu Phàm theo trên xe taxi xuống dưới, thân  duỗi người, phồn hoa  trên đường cái lui tới  dòng người cùng chiếc xe như nước chảy, đứng ở các dạng  cao lầu Cao ốc, xa hoa môn điếm hạ, có vẻ hắn là cỡ nào  nhỏ bé.

Lãnh thị tập đoàn? Hắn còn cho tới bây giờ không đi qua đâu!

Đứng ở ngã tư đường giữ, Giang Tiểu Phàm dừng bước lại tả nhìn xem, hữu nhìn sang, tiền phương, một tòa Cao ốc ở chung quanh  cao lầu trong rất là bắt mắt, tường ngoài tường thân, tất cả đều là dùng lóe sáng  màu lam thủy tinh xây thành, ở ánh mặt trời  chiếu rọi xuống lòe lòe tỏa sáng, nhìn qua rất là khí phái…

‘ khí phái quá  Cao ốc! ’ Giang Tiểu Phàm ngửa đầu, đem trước mắt  Cao ốc nhìn một lần, Lãnh thị tập đoàn hẳn là ở này phụ cận đi!

‘ chính mình thật đúng là sao sử dụng đây! Ngay cả mình người yêu  công tác địa phương cũng không biết! ’ Giang Tiểu Phàm không nói gì lắc đầu.

Mê mang  đi phía trước đi vài bước, ‘ Lãnh thị tập đoàn ’ mấy chữ to rõ ràng  điêu khắc ở tại trước mắt này đống khí phái  Cao ốc thượng.

‘ rầm… ’ Giang Tiểu Phàm thực không chí khí  âm thầm nuốt nuốt nước miếng, nguyên lai này đống Cao ốc chính là Lãnh thị tập đoàn nha! … Nên sẽ không này nghiêm chỉnh đống đều là đi? … Lãnh Phong Khiếu tên kia rốt cuộc có nhiều tiền? … Chính mình có phải thật vậy hay không giống người gia nói  như vậy, bàng thượng  người giàu có?

Giang Tiểu Phàm đứng ở Cao ốc tiền, nhu nhu chính mình  huyệt Thái Dương: Lãnh Phong Khiếu tên kia đều không có cùng mình giảng quá, nguyên lai hắn  công ty là nghiêm chỉnh đống đại lâu! Sớm biết rằng là như thế này khí phái  địa phương, mình là tuyệt đối sẽ không đến đây, lấy thân phận của mình tiến như vậy  địa phương không phải mất mặt xấu hổ sao?

Bất quá… Chính mình nếu cứ như vậy trở về trong lời nói, vậy coi như cái gì? … Một cái bị Lãnh Phong Khiếu  tiền tài quyền thế dọa đến  người nhát gan?

A! Đường đường nam nhi bảy thước cư nhiên ở người cửa nhà sợ hãi rụt rè? Nếu như bị Lãnh Phong Khiếu biết đến nói phỏng chừng hắn hội cười đáp đau sốc hông đi? … Kia yêu nghiệt…

Hạ quyết tâm, Giang Tiểu Phàm hít sâu một hơi, sửa sang lại y phục của mình, bước dài vào Cao ốc.

Trang hoàng sa hoa  đại sảnh chính giữa, hai gã khí chất tuyệt hảo, mặc đồng phục  mỹ nữ đứng tại tiền thai chỗ.

Giang Tiểu Phàm đến làm cho đại sảnh  mọi người trước mắt sáng ngời: một đầu đen thùi  tóc ngắn, bạch ngọc giống như  da thịt, ở màu trắng  áo khoác  tồn thác hạ, nguyên bản liền tuấn mỹ dị thường  khuôn mặt có vẻ hơn tinh thần… Lụy.

“Ngài hảo! Xin hỏi có cái gì có thể giúp ngài?” Một cái trước sân khấu tiểu thư mỉm cười hướng hắn gật gật đầu, gật đầu đồng thời, cặp kia xinh đẹp  ánh mắt tổng ở Giang Tiểu Phàm  trên mặt đánh  chuyển…

Thật khá  nam hài? … Bất quá… Như thế nào giống như thực quen mặt? Tựa hồ đã gặp nhau ở nơi nào?

“Xin hỏi! Lãnh Phong Khiếu là ở mấy lâu?” Giang Tiểu Phàm lãnh nghiêm mặt, nhìn trước mắt  mỹ nữ thản nhiên  hỏi, hắn không không thích người ta như vậy nhìn hắn.

“Xin hỏi ngài có hẹn trước không?” Trước sân khấu tiểu thư mỉm cười hỏi.

“Không có!” Nguyên lai đại công tư  thật là như vậy a! Gặp cái lãnh đạo đều phải hẹn trước ? Bất quá, ra vẻ chính mình muốn gặp lời của hắn, hẳn là không cần hẹn trước  đi! !

“Ngượng ngùng! Không có hẹn trước là không thể gặp chúng ta tổng tài !” Mỹ nữ như trước cười trả lời.

“Muốn hẹn trước sao?” Giang Tiểu Phàm dựa vào tại tiền trên đài chống đầu, vẻ mặt  buồn bực: vốn tưởng cho hắn một kinh hỉ ! Cho nên trước đó vốn không có gọi điện thoại cho hắn! Không nghĩ tới thế nhưng muốn hẹn trước?

Một bên  mặt khác một vị mỹ nữ  ánh mắt theo Giang Tiểu Phàm vào cửa một khắc kia bắt đầu, tầm mắt vốn không có rời đi quá Giang Tiểu Phàm  mặt, gần gũi nhìn  một tay thành xanh tại trên quầy, lâm vào trầm tư  Giang Tiểu Phàm, mỹ nữ lại kinh ngạc  há to miệng ba…

“Ai…” Cái kia nữ không lặng lẽ  lôi kéo chính mình bên cạnh  đồng sự  ống tay áo, lặng lẽ  đem tạp chí trong tay theo quầy trong, hướng bên cạnh đẩy.

Bị đồng sự đột nhiên lạp xả  mỹ nữ nghi hoặc nhìn  chính mình  đồng sự liếc mắt một cái, cúi đầu nhìn nhìn đối phương thôi tới được tạp chí, này vừa thấy thực tại đem nàng kinh ngạc  không nhẹ…

Trước mắt người này, cư nhiên cùng tạp chí thượng, chính mình lão bản trong lòng lâu  cái kia xinh đẹp nam hài nhi bộ dạng vừa sờ giống nhau, thật là hắn sao? … Giống như hắn vừa rồi là gọi thẳng lão bản đại danh  đâu!

Trước mắt này nam hài nhi, nên sẽ không chính là trong truyền thuyết , các nàng tổng tài  người yêu đi? Cái kia làm cho sở hữu nữ nhân đều ghen tị  nam nhân?

Hắn thật sự thật khá đâu? Xinh đẹp đến làm cho thân là nữ nhân  các nàng, đều tự biết xấu hổ…

“Là ! Đây là công ty  quy định…” Mỹ nữ chính  đang mình  thần sắc, như trước thân thiết  nói.

Không hổ là đại công tư  trước sân khấu tiếp đãi… Ở đối mặt như vậy kính bạo  Bát Quái nhân vật chính trước mặt, đều có thể trấn định tự nhiên đâu…

“…” Như thế nào như vậy phiền toái? Đến công ty gặp hắn một lần còn muốn hẹn trước?

Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày, móc ra di động…

“Đinh…” Chính vùi đầu công tác  Lãnh Phong Khiếu, buông văn kiện trong tay, lấy điện thoại cầm tay ra.

“Uy ! Bảo bối…” Lãnh Phong Khiếu nhéo nhéo chính mình  mũi, tuy rằng, bị nặng nề  công tác khiến cho vẻ mặt  mỏi mệt, nhưng là tiếp theo điện thoại  sinh ý lại như trước là như vậy  dịu dàng.

Một bên nhàn nhã  kiều  chân bắt chéo  âu dương diệp, nghe được Lãnh Phong Khiếu thanh âm dịu dàng, dựng thẳng  lỗ tai lẳng lặng  nghe: theo hắn này hắn này thanh âm dịu dàng đến phán đoán, ngốc tử cũng biết, trừ bỏ người kia, ai còn có thể có làm cho này nhất quán Lãnh Mạc  Lãnh Phong Khiếu trở nên dịu dàng vô cùng  bản sự đâu? Cho nên, nhất định là Tiểu Phàm đánh tới !

“Uy ! Khiếu! Ta ở ngươi công ty đại sảnh… Xuống dưới đón ta…” Đứng ở đại sảnh  Giang Tiểu Phàm, nhìn quanh tứ Thứ hai mắt, mắt lạnh nhìn nhìn chính kinh ngạc  theo dõi hắn xem  hai vị tiếp đãi chỗ  mỹ nữ, mở miệng thản nhiên  nói đến, trên mặt hay là kia nhất quán  lạnh như băng!

“Ngạch…” Hai vị mỹ nữ lẫn nhau nhìn nhau liếc mắt một cái: như vậy  ngữ khí đối tổng tài nói chuyện? Thật là tổng tài  người yêu nha?

“Hảo! Bọn ngươi ta…”

Lãnh Phong Khiếu cả kinh, để điện thoại xuống, lập tức đạn nhảy người lên, sửa sang lại y phục của mình, đi nhanh cửa trước ngoại đi đến…

Lòng món gan đột nhiên đi vào chính mình  công ty, nói không kích động là giả , tỷ như lúc này  Lãnh Phong Khiếu, chính khóe miệng mang theo cười, hấp tấp  thừa lúc thượng thang máy cao đến lầu một đại sảnh.

Dọc theo đường đi, gặp được chính mình tổng tài  viên chức nhóm, người người đều rất là kinh ngạc: tổng tài đây là làm sao vậy? Hấp tấp , đi đường đều giống như đang cười…

Giang Tiểu Phàm hai tay cắm ở khố túi, ở trong đại sảnh đi dạo,: oa! Này trang hoàng thật đúng là sa hoa nha! Này xài hết bao nhiêu tiền đến chỉnh đâu? … Mình là không phải trong lúc vô ý nhặt được  một cái ‘ Đại Bảo khố ’?

Biết Lãnh Phong Khiếu có tiền, nhưng là làm chính mình tận mắt thấy, hiện tại chính mình thân ở  này nhất đống Cao ốc, cư nhiên đều là Lãnh Phong Khiếu , hãy để cho hắn kinh ngạc không thôi đâu!

‘ chính mình tựa hồ thật sự cùng hắn không phải một đường người! Tựa như người khác nói  giống nhau! ’ Giang Tiểu Phàm rũ mắt xuống mâu, trong lòng chắn, lấp, bịt chắn, lấp, bịt , một chút cũng không có bởi vì Lãnh Phong Khiếu  tài lực mà cảm thấy cao hứng, ngược lại cảm thấy mất mát, càng ngày càng cảm giác mình cùng hắn trong lúc đó  tồn tại  mỗ ta địa phương  khoảng cách.

Cố ý  tối

‘ chính mình tựa hồ thật sự cùng hắn không phải một đường người! Tựa như người khác nói  giống nhau! ’ Giang Tiểu Phàm rũ mắt xuống mâu, trong lòng chắn, lấp, bịt chắn, lấp, bịt , một chút cũng không có bởi vì Lãnh Phong Khiếu  tài lực mà cảm thấy cao hứng, ngược lại cảm thấy mất mát, càng ngày càng cảm giác mình cùng hắn trong lúc đó  tồn tại  mỗ ta địa phương  khoảng cách.

“Tiểu Phàm?” Một cái hắn phi thường thanh âm quen thuộc ở phía sau hắn vang lên,

Giang Tiểu Phàm quay đầu, Lãnh Phong Khiếu mặc  một thân màu đen ni con áo ba-đờ-xuy, hai mắt nhanh nhìn mình chằm chằm, chính đại bước  hướng về bên này đi tới.

Kia mê người  khuôn mặt tuấn tú, khí chất phi phàm, làm cho người ta như thế nào cũng dời không ra tầm mắt, mặc kệ xem bao nhiêu lần đều cảm thấy không đủ…

Một bên  tiếp đãi mỹ nữ, nhìn mình tổng tài đến, trên mặt người người đều tràn đầy thần sắc hưng phấn, đều  sờ sờ mặt mình, sửa sang lại chính mình  trang phục, tuy rằng biết tổng tài là một đồng tính luyến ái, lại nhịn không được thâm chịu hắn  hấp dẫn, hi vọng bằng vào chính mình nữ nhân  độc đáo mị lực, có thể khiến cho tổng tài  chú ý… Cho dù là bị hắn xem liếc mắt một cái cũng tốt…

Nhưng là, lúc này  Lãnh Phong Khiếu trong mắt tràn đầy trước mắt  xinh đẹp nam hài nhi, căn bản không có phát giác chung quanh rục rịch  các, đi nhanh lướt qua tiếp đãi chỗ, thẳng tắp hướng đi Giang Tiểu Phàm.

“Như thế nào đến nơi đây ? Không nghỉ ngơi nhiều trong chốc lát? Ân?” Lãnh Phong Khiếu đi đến Giang Tiểu Phàm trước mặt, vươn tay cưng chìu nịch  nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc, dịu dàng  hỏi.

“Ta cũng không phải heo! Còn vẫn ngủ sao?” Giang Tiểu Phàm vểnh vểnh lên miệng: “Đến ngươi nơi này, muốn gặp ngươi một mặt thật đúng là phiền toái!”

“Ha ha! Bảo bối chớ không phải là nghĩ tới ta ? Ân?” Lãnh Phong Khiếu vươn tay sờ sờ Giang Tiểu Phàm  mặt, câu môi sang sảng  cười, hoàn toàn không thèm để ý chính mình chung quanh, viên chức nhóm kinh ngạc  ánh mắt.

Cái kia nam hài nhi thật là tổng tài  người yêu nha? Tổng tài cư nhiên hội đối hắn như thế  dịu dàng? Cư nhiên nở nụ cười? Một bên  một vị nhân viên công tác, mở to hai mắt nhìn, hướng lên trên đẩy chính mình sắp rớt xuống  kính mắt nhi lụy.

Nhìn trước mắt mê người  khuôn mặt tuấn tú, cùng kia chỉ đối với mình  dịu dàng, Giang Tiểu Phàm không  dấu vết  sau này lui từng bước: người này! Làm hay là đang trong nhà đâu? Còn ‘ trong bảo khố Bối Nhi ’? Quăng không dọa người nha?

“Ngươi cho ta không sai biệt lắm chút a! Đây chính là ở công ty của ngươi…” Giang Tiểu Phàm tựa vào Lãnh Phong Khiếu  bên tai, đề phòng nhìn một chút chung quanh kinh ngạc  viên chức nhóm, nhỏ giọng  nói xong, tuy rằng ngoài miệng nói như vậy , nhưng là mình  trong lòng cũng là nhạc khai hoa.

“Nga? Ha ha! Tuân mệnh!” Lời của hắn người nào đó hiển nhiên không có nghe lọt, này không? Đã muốn đắc ý vênh váo !

“…” Giang Tiểu Phàm đưa mắt nhìn chính cười đến hoan  người nào đó, không nói gì, đưa tay quơ quơ  cái trán  mồ hôi lạnh, vì sao trước mắt này ở người khác trước mặt luôn một bộ băng sơn giống  người, ở trước mặt mình tổng không có cái đứng đắn đâu?

“Đến, chúng ta đi lên!” Lãnh Phong Khiếu lại duỗi thân thủ nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc, không đợi Giang Tiểu Phàm trả lời, lôi kéo tay hắn liền hướng thang máy bên kia đi đến…

Bị Lãnh Phong Khiếu gắt gao túm   Giang Tiểu Phàm, vẻ mặt  buồn bực, thường thường giương mắt trừng mắt nhìn trừng chính lôi kéo chính mình  Lãnh Phong Khiếu: người này tuyệt đối là cố ý ! Ở nhiều người như vậy trước mặt, còn một chút cũng không tị hiềm!

Hắn  động tác nhỏ chút không có tránh được Lãnh Phong Khiếu  ánh mắt, chỉ thấy hắn lôi kéo Giang Tiểu Phàm đích tay cầm thật chặt , môi vi câu, mang trên mặt như có như không  cười.

Đối! Hắn chính là cố ý ! Hắn muốn cho mọi người cũng biết, người này là hắn Lãnh Phong Khiếu ! Hắn không cần người ta hội thấy thế nào! Chỉ cần hắn thích, không có gì không thể…

Huống chi, bọn họ cuộc sống sau này còn dài mà? Về sau tổng không có khả năng cả đời, ở người khác trước mặt đều làm bộ như xa cách đi? Hắn đến làm cho này tiểu tử kia mau chóng  thói quen đâu!

Trong lúc nhất thời, toàn bộ công ty  người cũng biết , cái kia trong truyền thuyết  tổng tài  người yêu, đến đây công ty, tất cả mọi người hết sức  kinh ngạc!

Cũng là này trong nháy mắt, có bao nhiêu người ghen tị  nghiến răng nghiến lợi! Lại có bao nhiêu khỏa phương tâm bị bị thương dập nát…

Chuyên dụng thang máy xuyên qua tầng tầng  tầng trệt, rất nhanh liền tới  Lãnh thị Cao ốc  tầng cao nhất.

“Oa! Lãnh Phong Khiếu, đây là ngươi làm công  địa phương? … Một cái văn phòng đều dùng lớn như vậy? Có phòng tắm? Còn có giường?” Giang Tiểu Phàm ở trong phòng làm việc, dạo qua một vòng, há to mồm ba kinh ngạc  nói.

“Ân! Như vậy thực phương tiện…” Nhìn Giang Tiểu Phàm giật mình  mô dạng, Lãnh Phong Khiếu cười, vươn cánh tay dài, một phen đem Giang Tiểu Phàm lao vào trong ngực của mình, đem hắn ấn ngồi ở trong ngực của mình.

“Nhưng là, như vậy cũng quá lãng phí chứ? Dùng   lớn như vậy sao?” Giang Tiểu Phàm ngồi ở trong ngực của hắn nhíu nhíu mày.

“Ha ha! Thoải mái quan trọng nhất…” Lãnh Phong Khiếu cười, cố ý cắn cắn Giang Tiểu Phàm  vành tai, ở hắn  lỗ tai biên thổi nhiệt khí.

“Ha ha! Đừng làm rộn! Rất ngứa! Ha ha…” Giang Tiểu Phàm sợ ngứa, thực không có hình tượng  cười lớn.

“Khụ khụ…” Một bên  người nào đó rốt cục bị bọn họ  Điềm Điềm ngấy ngấy cấp ép buộc  hầm không được , phát ra cảnh cáo  nêu lên thanh.

Giang Tiểu Phàm tìm theo tiếng nhìn lại.

“Ngạch… Âu dương diệp đã ở?” Xấu hổ  theo Lãnh Phong Khiếu  trên đùi đứng lên, lôi kéo y phục của mình.

“Thật là Tiểu Phàm? Ta vẫn ngồi ở chỗ này, ngươi cư nhiên đều không có xem ta liếc mắt một cái… Thương tâm đâu!” Âu dương diệp kiều  miệng nói.

“… ’ đối mặt âu dương diệp  không đứng đắn, Giang Tiểu Phàm lắc lắc đầu, tỏ vẻ không nói gì!

“Khiếu! Đây là ngươi  văn kiện, hôm nay buổi sáng ngươi cư nhiên bắt nó quên ở  trên sô pha?” Giang Tiểu Phàm trực tiếp không nhìn  âu dương diệp  tồn tại, quay đầu nhìn Lãnh Phong Khiếu nói.

“Cảm ơn! Trong bảo khố Bối Nhi !” Lãnh Phong Khiếu lại ôm chầm  Giang Tiểu Phàm  thắt lưng, hôn hôn hắn  môi, cưng chìu nịch  nói xong.

Cứ như vậy, người nào đó trực tiếp theo bóng đèn thăng cấp vì không khí, không người nào để ý thải hắn, âu dương diệp nhíu nhíu mày: hắc! Bọn họ là cố ý  đi? Khi ta là không khí?

“! Gió khiếu! Ngươi nhưng là hoàn toàn  đem Tiểu Phàm cấp mang hỏng rồi! … Các ngươi? Các ngươi? … Ngấy ngấy méo mó, có hoàn không để yên?” Âu dương diệp đứng dậy, chỉ vào Lãnh Phong Khiếu, cơ hồ là bạo khiêu  nói.

“Ha ha! Âu dương diệp tịch mịch ! Ha ha!” Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn âu dương diệp, ôm lấy Lãnh Phong Khiếu  cổ đùa cười nói.

“Ngạch… Tiểu Phàm? Không mang theo nói như vậy người  a! Ta đây kêu Trữ thiếu chớ lạm! … Bất quá… Ngươi nếu nguyện ý cùng lời của ta, ta nhưng là giơ hai tay tán thành !” Âu dương diệp híp mắt nhìn nhìn Giang Tiểu Phàm, vươn tay sờ sờ chính mình  cằm, vừa thấy chỉ biết là ở đánh  phá hư chủ ý!

“Ngươi mơ tưởng! ’’” Lãnh Phong Khiếu ý không vui , đem trong lòng  Giang Tiểu Phàm gắt gao  ôm ôm, lạnh lùng nhìn  âu dương diệp nói.

Người này! Còn chưa hết hi vọng sao?

“Ha ha! Khiếu… Đừng nhỏ mọn như vậy thôi?” Âu dương diệp nhìn hắn cười cười, hắn không phải hay nói giỡn , nếu, có một ngày, Giang Tiểu Phàm ly khai Lãnh Phong Khiếu, hắn hội không chút do dự  chủ động phóng ra.

Khả nghi  Mân Côi

Ha ha! Khiếu… Đừng nhỏ mọn như vậy thôi?” Âu dương diệp nhìn hắn cười cười, hắn không phải hay nói giỡn , nếu, có một ngày, Giang Tiểu Phàm ly khai Lãnh Phong Khiếu, hắn hội không chút do dự  chủ động phóng ra.

‘ đinh… ’ Lãnh Phong Khiếu trên bàn  nội tuyến điện thoại vang lên…

“Tổng tài! Có người đưa tới  một bó to Mân Côi…” Trong điện thoại, viên chức thanh âm của vang lên.

“Mân Côi?” Lãnh Phong Khiếu nghi hoặc cau lại mi, hắn không có đính Mân Côi a? Ai hội đưa Mân Côi?

‘ Mân Côi? ’ nghe được Lãnh Phong Khiếu trong miệng bính ra  Mân Côi hai chữ, Giang Tiểu Phàm cả kinh: đưa tới nơi này  hẳn là cấp Lãnh Phong Khiếu  đi? Ai đưa hiểu rõ Mân Côi? … Chẳng lẽ? Trong truyền thuyết  tình địch xuất hiện ?

Giang Tiểu Phàm theo Lãnh Phong Khiếu  trong lòng đứng dậy, cau mày nhìn Lãnh Phong Khiếu, vẻ mặt  chất vấn tướng, giống nhau đang nói: ngươi không phải là ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt chứ?

Đối mặt Giang Tiểu Phàm chất vấn  ánh mắt, Lãnh Phong Khiếu vẻ mặt  vô tội cùng mờ mịt, hắn ôm điện thoại, khoát tay áo, tỏ vẻ chính mình  vô tội khuếch.

Mà Giang Tiểu Phàm như trước híp mắt, nhìn chằm chằm vào hắn, tựa hồ căn vốn không tin…

“Ngươi gọi hắn đi lên!” Lãnh Phong Khiếu bất đắc dĩ, đối với trong điện thoại  viên chức lạnh lùng  nói đến.

Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, kêu lên tới hỏi hỏi sẽ biết! Bằng không, hắn  bắt cá hai tay  hiềm nghi là không có biện pháp rửa sạch …

“Sao lại thế này?” Giang Tiểu Phàm chộp lấy cánh tay, nhìn Lãnh Phong Khiếu hỏi.

Kia bộ dáng, nghiễm nhiên một bộ hoài nghi trượng phu của mình trộm  hương, mà nghiêm khắc chất vấn  thê tử…

“Thật không phải là ta? Sẽ không phải là…” Lãnh Phong Khiếu một bên giải thích , ánh mắt sắc bén một bên quét về phía một bên  âu dương diệp kiệt.

Ánh mắt kia giống nhau là ở nói;: là ngươi đi? Làm cái quỷ gì?

“Đừng! Ngươi đừng như vậy xem ta ! Theo ta không quan hệ! … Không chừng, là người nào thầm mến của ngươi mỹ nữ đưa … Ngươi cũng không phải không biết, tưởng hiện lên của ngươi long sàng  nhiều nữ nhân là…” Âu dương diệp một bên vô tội  vì mình làm giải thích , một bên vẫn không quên ở hỏa thượng tưới một thùng du.

“Nga? ’” Giang Tiểu Phàm chất vấn thanh âm của lần hai vang lên, hắn nhìn nhìn chính biện giải  âu dương diệp, quay đầu híp mắt nhìn vẻ mặt mờ mịt  Lãnh Phong Khiếu.

“Trong bảo khố Bối Nhi! Thật không phải là đưa ta…” Lãnh Phong Khiếu lôi kéo Giang Tiểu Phàm đích tay, ra sức  giải thích .

Tuy rằng, hắn  trong bảo khố Bối Nhi vì hắn ghen, trong lòng hắn rất là cao hứng! Nhưng là, tổng yếu giải thích rõ sở mới tốt nha!

“Tổng tài!” Một cái sinh ý vang lên, đánh gãy  lời của hắn.

‘ “Khụ khụ! … Tiến vào!” Nghe được thư ký  gõ cửa thanh âm của, Lãnh Phong Khiếu chính  chính bản thân thể, khôi phục  nhất quán  Lãnh Mạc Như Băng.

Một cái hơn ba mươi tuổi  nam nhân, ôm một bó to hoa hồng, đi đến! Kia thúc hoa rất lớn, lớn đến ôm hoa  mặt sau  nam nhân đều khó có thể nhìn thấy…

“Xin hỏi! Vị nào là Giang Tiểu Phàm? ’” nam nhân buông Mân Côi, lắc lắc chính mình kia đã muốn bủn rủn vô lực đích tay cánh tay nói.

“Ngạch… Tìm ta? Không phải tìm hắn  sao?” Giang Tiểu Phàm nghi hoặc  há to miệng ba, chỉ 3  chỉ bên cạnh mình  Lãnh Phong Khiếu hỏi.

Trong lúc nhất thời, mấy đạo nghi hoặc  ánh mắt, toàn bộ  đã rơi vào Giang Tiểu Phàm  trên người.

Âu dương diệp kiều  chân bắt chéo, mị  hí mắt, có chút hăng hái nhìn  hắn: a! Có ý tứ! Cư nhiên có người dám danh mục trương đảm  đem Mân Côi đưa đến gió khiếu  công ty? Hơn nữa còn là đưa cho gió khiếu nhất bảo bối  Giang Tiểu Phàm? Đây không phải là rõ ràng hướng gió khiếu hạ chiến thư sao?

Lãnh Phong Khiếu chộp lấy cánh tay, nâng cằm, nhìn nhìn Giang Tiểu Phàm, tựa hồ muốn nói: không phải nói là tìm của ta? Hiện tại đâu? Rốt cuộc là ai đưa cho ngươi?

“Ngạch…” Giang Tiểu Phàm nhìn trước mắt  một bó to Mân Côi, vẻ mặt  mờ mịt.

“Ai đưa ?” Nhìn cửa hàng bán hoa  công nhân, Giang Tiểu Phàm lạnh lùng  hỏi.

“Này chúng ta không rõ ràng lắm  ! Thỉnh ký nhận!” Tặng hoa  người đưa qua một chi bút, tắc ở Giang Tiểu Phàm  trong lòng.

“Lần sau phiền toái đem địa chỉ nói chuẩn xác ! Đừng trong chốc lát biệt thự, trong chốc lát công ty !” Tặng hoa  nam nhân nói tiếp đi đến.

“Ngươi còn đưa đi  biệt thự?” Lãnh Phong Khiếu lạnh lùng nhìn  tặng hoa  người hỏi.

“Ân! Khách hàng nói, không ở biệt thự, liền nhất định ở công ty” tặng hoa  nam nhân thành thật  hồi đáp,

‘ rốt cuộc là ai đưa ? Người kia tựa hồ đối với chính mình rất quen thuộc? Ngay cả mình ở tại biệt thự cũng biết! … ’ Giang Tiểu Phàm nhìn trống không một chữ – tạp phiến ngẩn người.

‘ ta sẽ làm cho ngươi có biết, ta so với Lãnh Phong Khiếu càng thích hợp ngươi… ’ trong đầu đột nhiên toát ra  phía trước cái kia biến thái trong lời nói.

Giang Tiểu Phàm cả kinh: sẽ không phải là? …

Ý thức được điều này Giang Tiểu Phàm, quay đầu chột dạ nhìn một chút một bên lãnh nghiêm mặt  Lãnh Phong Khiếu: : làm sao bây giờ? Chiếu tình huống xem ra hẳn là chính là người nọ đưa  đi? Như thế nào còn đưa người này đến đây?

Lãnh Phong Khiếu nhìn trước mắt  Mân Côi, mày sớm đã mặt nhăn đến cùng nhau: nhất định là cái tên kia  đưa  đi? Hắn rốt cuộc muốn làm gì?

Xem ra nhớ thương chính mình trong bảo khố Bối Nhi  người còn không thiếu! Về sau  đem mình  trong bảo khố Bối Nhi giám sát chặt chẽ chút !

“Khiếu! A… Ha ha…” Giang Tiểu Phàm nhìn Lãnh Phong Khiếu xấu hổ  cười cười.

Vừa rồi chính mình còn tưởng rằng này hoa là người nào nữ nhân đưa cho Lãnh Phong Khiếu , nhưng là hiện tại, cư nhiên đã xảy ra hí kịch tính  thay đổi, cư nhiên là đưa cho mình ?

Kia khiếu muốn nghĩ như thế nào? … Ai! Cái kia chết tiệt biến thái! Hảo có chết hay không  đưa cái gì hoa? Có một đại nam nhân đưa cho khác một đại nam nhân hoa  sao? Hay là lớn như vậy thúc Mân Côi? Ghê tởm hơn là, cư nhiên minh mục trương đảm  đưa tới  khiếu  công ty? … Hắn như thế nào so với da trâu đường còn dính a?

“Ném đi! Mùi quá nồng… !” Lãnh Phong Khiếu nhìn trước mắt  Mân Côi, vẻ mặt  ghét.

“Nga! Hảo! Ha ha! Vừa vặn, ta lại không phải nữ nhân, cũng không thích hoa, … Này! Âu dương diệp, đưa ngươi !” Giang Tiểu Phàm bắt trảo đầu, đánh  ha ha, trực tiếp đem hoa nhét vào  âu dương diệp  trong lòng.

“Ha ha! Tiểu Phàm  người theo đuổi thật đúng là không ít đâu! Xem ra ta xem như sắp xếp không hơn hào … Ân! Thật là thơm!” Âu dương diệp đang cầm kia thúc Mân Côi, đặt ở cái mũi của mình tiền nghe nghe, nâng mắt thấy lãnh nghiêm mặt  Lãnh Phong Khiếu cố ý  nói xong.

Giang Tiểu Phàm lập tức liếc trắng mắt, người này rõ ràng chính là e sợ cho thiên hạ bất loạn thôi!

Ai! … Bị biến thái bò lên, thật đúng là tưởng đá đều đá không xong nha! … Khác trước mặc kệ , việc cấp bách, hay là trước đem trước mắt  chỗ ngồi này đại băng sơn ô nóng  hơn nữa!

“Ha ha! Khiếu! Không biết là ai trò đùa dai đâu a? A… Ha ha!” Giang Tiểu Phàm hướng Lãnh Phong Khiếu bên người nhích lại gần, ý đồ hò hét chính tức giận người nào đó.

Nửa ngày, Lãnh Phong Khiếu đều sao không có một chút nhi phản ứng, hiển nhiên, vừa rồi  dỗ, cũng không có phát ra nổi tác dụng gì! !

Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày, lập tức con mắt nhi vừa chuyển, tiến lên câu thượng Lãnh Phong Khiếu  cổ, đặt mông ngồi vào trong ngực của hắn, đối với Lãnh Phong Khiếu  môi liền hôn lên đi, thật sâu  vừa hôn sau, còn phải ý vươn đầu lưỡi liếm liếm môi của mình cánh hoa nhi!

Lại về nhà chi sự phẫn nộ của dân chúng

Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày, lập tức con mắt nhi vừa chuyển, tiến lên câu thượng Lãnh Phong Khiếu  cổ, đặt mông ngồi vào trong ngực của hắn, đối với Lãnh Phong Khiếu  môi liền hôn lên đi, thật sâu  vừa hôn sau, còn phải ý vươn đầu lưỡi liếm liếm môi của mình cánh hoa nhi! .

“Khiếu! Ta đói bụng! Mang ta đi ăn cơm ! Được không?” Giang Tiểu Phàm ôm lấy Lãnh Phong Khiếu  cổ, nũng nịu yếu ớt  tát  kiều, kia bộ dáng, toàn bộ liền nhất sống cởi cởi  làm nũng  nữ nhân.

Hắn này một đại nam nhân, làm như vậy tối  làm nũng động tác, cư nhiên một chút cũng không thấy  ghê tởm! Ngược lại cảm thấy tự nhiên vô cùng!

“…” Lãnh Phong Khiếu nhìn nhìn bắt tại trên người mình  vật nhỏ, hơi hơi  ngoéo một cái môi! Vật nhỏ, biết làm nũng ?

Lãnh Phong Khiếu rất nhỏ  biểu tình toàn bộ rơi vào rồi Giang Tiểu Phàm  trong mắt: ‘ hắc! Chỉ biết ngươi ăn này bộ! ’ Giang Tiểu Phàm trong lòng đánh  chính mình  tính toán.

“Ân? Khiếu! Được không?” Người nào đó gia tăng Mã Lực, lại đi Lãnh Phong Khiếu  trên người leo trẻo, bấu víu  leo trẻo, bấu víu, dùng môi của mình, hôn hôn Lãnh Phong Khiếu  cổ…

“Phốc! … Hảo! Ngươi cái tiểu yêu tinh! Thực bắt ngươi không có biện pháp! Mang ngươi đi ăn được ăn trúng! Muốn ăn cái gì?” Nhịn nửa ngày  Lãnh Phong Khiếu, ở Giang Tiểu Phàm  toàn thân chiêu thức  làm nũng thế công hạ, rốt cục phá công! Cưng chìu nịch  nhéo nhéo mũi hắn, xì  cười lên tiếng!

“Chỉ biết, khiếu, tốt nhất rồi!” Giang Tiểu Phàm kéo Lãnh Phong Khiếu đích tay cánh tay, đem đầu của mình hướng trên người của hắn nhích lại gần, vui rạo rực  đi theo Lãnh Phong Khiếu ra cửa.

Bị lạnh ở một bên, nhìn hồi lâu diễn  âu dương diệp xem như mở rộng tầm mắt : Tiểu Phàm a! Ngươi rất có ý tứ ! Cư nhiên, có bản lĩnh làm cho chính tức giận gió khiếu cười ra tiếng? … Bất quá… Này hai cái lãnh Băng Băng  tên tiến đến cùng nhau như thế nào có thể như vậy  lửa nóng đâu?

Người nào đó oai  đầu, như thế nào cũng nghĩ mãi mà không rõ!

Lãnh Phong Khiếu ôm Giang Tiểu Phàm  bả vai, thân mật  theo chuyên dụng trong thang máy đi ra. Dọc theo đường đi sở hữu  viên chức tất cả đều kinh ngạc  giương miệng!

“Tổng tài thật là cùng cái kia nam hài tử cùng một chỗ a?” Một cái ôm nhất đống lớn tư liệu  viên chức, mở to hai mắt nhìn, kinh ngạc  nói xong.

“Ân! Là đâu! … Còn thực thân mật…” Một cái mang theo kính mắt nhi  nữ viên chức, chua  nói đến.

“Ai! …” Viên chức nhóm dài Lớn lên thán  khí, A thị giàu có nhất, tối tuấn mỹ Đức Nhĩ hoàng kim người đàn ông độc thân, hiện tại cư nhiên có người yêu! Hơn nữa đối phương còn là một nam nhân… Lụy.

Không biết lại có bao nhiêu nữ nhân  nhà giàu có mộng thoát phá…

Lãnh thị Cao ốc cửa, bãi đậu xe tiểu đệ mở quá Lãnh Phong Khiếu  xe, cung kính  đứng ở một bên.

“Về sau xuất môn nhớ rõ đem quần áo khóa kéo tạo nên! Hội lãnh!” Lãnh Phong Khiếu nhìn nhìn Giang Tiểu Phàm kia rộng mở khóa kéo  áo khoác, nhíu nhíu mày, rồi sau đó cẩn thận  thay Giang Tiểu Phàm tạo nên  khóa kéo, cưng chìu nịch  nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc nói đến.

Kia ngữ khí! Nghiễm nhiên, là đem Giang Tiểu Phàm cho rằng một cái không lớn lên  đứa nhỏ đối đãi!

“Nga! Biết rồi! Ta cũng không phải tiểu hài tử!” Giang Tiểu Phàm vểnh vểnh lên miệng, trong lòng lại là vì Lãnh Phong Khiếu  quan tâm mà nhạc khai hoa!

Hai người do dự  lên xe, để lại một đống bị lôi  trợn mắt há hốc mồm  viên chức nhóm, hóa đá  đứng ở nơi đó…

Này một ngày quá thật sự là phong phú, màn đêm buông xuống, Giang Tiểu Phàm tựa vào Lãnh Phong Khiếu ấm áp  trong lòng, ngủ thật say. Như vậy  cảm Giác Chân là không sai! … Chính là… Như vậy  ngày rốt cuộc có thể liên tục bao lâu đâu?

Một cái nhàm chán  Chủ nhật, khó được Lãnh Phong Khiếu không cần đi công ty, Giang Tiểu Phàm dày  tựa vào Lãnh Phong Khiếu  trong lòng, cầm trong tay  một quyển sách mùi ngon nhìn .

‘ đinh… ’ điện thoại vang lên.

“Uy ! Trữ Đào?” Giang Tiểu Phàm lấy điện thoại cầm tay ra, ở Lãnh Phong Khiếu  trong lòng phiên liễu phiên thân.

‘ Trữ Đào? Chính là cái kia dùng ánh mắt hướng chính mình thị uy  nam hài nhi? Bảo bối  phát tiểu? ’ Lãnh Phong Khiếu nhíu nhíu mày.

“Cái gì? Chuyện khi nào?” Giang Tiểu Phàm một cái giật mình, theo Lãnh Phong Khiếu  trong lòng xoay người đứng lên, vẻ mặt ngưng trọng  hỏi .

“Hảo! Ta đã biết…” Rơi rụng điện thoại, Giang Tiểu Phàm cúi thấp đầu ngồi ở trên sô pha, trầm mặc không nói.

“Làm sao vậy?” Lãnh Phong Khiếu lãm  lãm bờ vai của hắn, ân cần hỏi.

Giang Tiểu Phàm cau mày, nhìn nhìn Lãnh Phong Khiếu.

“Nàng bị bệnh!” Giang Tiểu Phàm thản nhiên  nói đến, ở mặt ngoài tuy rằng bình tĩnh, nhưng là theo hắn rất nhỏ  biểu tình trong đó có thể thấy được, hắn thực khẩn trương, cũng thực lo lắng.

“Ai? Mẫu thân ngươi?” Lãnh Phong Khiếu chính  chính bản thân thể, ôm ôm hắn  thắt lưng, hỏi .

“Ân!” Giang Tiểu Phàm gật gật đầu.

‘ hắn hiện tại nhất định thực lo lắng đi! Tuy rằng hắn cùng mẹ của hắn trong lúc đó từng có nhiều lắm  ngăn cách, nhưng dù sao đối phương là mẹ của hắn, hắn hội lo lắng cũng là hẳn là ! ’ Lãnh Phong Khiếu nhìn nhìn trầm mặc  Giang Tiểu Phàm, trong lòng một trận rối rắm.

“Đi xem đi! Ta cùng ngươi đi!” Lãnh Phong Khiếu vỗ vỗ bờ vai của hắn nói xong.

Hắn là nên trở về đi xem ! Huống chi, hắn cùng mình cùng một chỗ lâu như vậy, mấy ngày trước  truyền thông bốn phía  đưa tin, phỏng chừng người nhà của hắn cũng nên biết chứ! Nhân cơ hội đem bọn họ quan hệ trong đó làm rõ  cũng tốt, như vậy chính mình hội càng an tâm…

“…” Giang Tiểu Phàm ngẩng đầu nhìn Lãnh Phong Khiếu  mặt, mở miệng muốn đang nói gì đó, nhưng cuối cùng cũng không còn có thể nói ra khẩu.

Trong lòng hắn khẳng định rất là rối rắm đi!

“Cái gì cũng đừng lo lắng! Hết thảy có ta! Ta sẽ vẫn ở bên cạnh ngươi…” Lãnh Phong Khiếu đang cầm Giang Tiểu Phàm  mặt, ở trên môi của hắn hôn hôn, cổ vũ  hắn.

“Nhưng là…” Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày, trong lòng trong lời nói tạp ở tại bên miệng, không có thể nói ra khẩu.

Nàng hội hi vọng nhìn thấy chính mình sao? Không phải đã muốn đâu có , cùng nàng không còn có quan hệ…

“Cái gì cũng đừng lo lắng… Tin tưởng ta! Ân?” Lãnh Phong Khiếu nhìn thấu hắn  do dự, tiếp tục  cổ vũ nói.

“Ân!” Nhìn Lãnh Phong Khiếu  mặt, Giang Tiểu Phàm gật gật đầu.

Không biết như thế nào ! Mỗi khi Lãnh Phong Khiếu đối với mình nói ‘ đừng lo lắng! Hết thảy có ta… ’ chính mình cư nhiên liền không hiểu  an tâm, mỗi lần trong lòng đều là ấm Dương Dương …

Xa hoa  Rolls-Royce, ở một chỗ cực kỳ bình thường  cư dân khu dừng lại, này số lượng hãy  hào xe  xuất hiện, cùng này cực kỳ bình thường  cư dân khu, thành tiên minh rất đúng so với, lập tức khiến cho  không nhỏ  oanh động…

Giang Tiểu Phàm cùng Lãnh Phong Khiếu một trước một sau  từ trên xe bước xuống, người qua đường đều  xông tới, thường thường  chỉ điểm nghị luận .

“Ai! Đây không phải là Giang gia  nhi tử sao? Không phải đã muốn bị chạy đi ra ngoài? Tại sao lại đã trở lại?” Một cái mập mạp  trung niên con gái, trong tay lôi kéo một cái béo tiểu tử hướng một bên  người qua đường che miệng nhỏ giọng  nói.

“Là đâu! Này sao chổi khắc đã chết chính mình  ba ba cùng huynh đệ, còn có mặt mũi trở về đâu?” Một cái khác ải ải  trung niên con gái tà suy nghĩ nhi nhìn nhìn Giang Tiểu Phàm, hèn mọn  nói.

“Ta nghe nói a? Hắn còn là một đồng tính luyến ái đâu? Cùng một người nam nhân cùng một chỗ đâu?” Béo nữ nhân chỉ chỉ Giang Tiểu Phàm, vẻ mặt khinh thường.

“Là đâu! Là đâu! Mấy ngày trước còn ăn nằm với TV đâu? Thật sự là không biết xấu hổ a!”

, “Trước thi khắc đã chết chính mình  ba ba cùng huynh đệ, hiện tại lại cùng nam nhân muốn làm đồng tính luyến ái! Giang mụ mụ chính là bị hắn cấp khí bệnh  đi?”

“Là nga!  cái thối không biết xấu hổ ! Sao chổi! Điềm xấu người! Chúng ta muốn cách hắn xa một chút, miễn cho bị hắn cấp khắc đến…”

“Sao chổi! Cư nhiên còn có mặt mũi trở về? Mau cút đi!”

“Đúng vậy! Đúng vậy! Mau cút đi!”

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s