Cấm ái: Ngưu Lang đừng chạy – Ep 3


THQN: Mỗi chương của truyện này thật ngắn nga~~~

‘ thẳng nam ’ hoàn toàn lần ‘ loan ’

Hắn nói cái gì? Hắn không phải đem ta làm món đồ chơi? Hắn nói hắn thích ta! Hắn ở hướng chính mình thông báo! ’ Giang Tiểu Phàm kinh ngạc nhìn  Lãnh Phong Khiếu! Nhìn hắn như vậy còn thật sự! Sâu như vậy chuyện  đối với mình nói một tràng! Trong lòng một chút cũng không có phản cảm! Cư nhiên cảm thấy rất ngọt mật!

“Tin tưởng ta! Để cho ta tới chiếu cố ngươi! Được không? Phàm phàm!” Lãnh Phong Khiếu đang cầm Giang Tiểu Phàm  mặt thâm tình nhìn  ánh mắt của hắn nói!

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, “Khả. . . Chúng ta đều là nam nhân? . . .” Giang Tiểu Phàm kết Cà Lăm ba  nói, hai người bọn họ đều là nam nhân, cho dù là vui hoan, cũng không có bao nhiêu  khả năng có thể lại cùng nhau  đi! Nhân ngôn đáng sợ! Chính mình nhưng thật ra không sao cả, nhưng Lãnh Phong Khiếu là một có uy tín danh dự nhân, hắn sao được!

“Nam nhân thì thế nào? Chỉ cần thích! Không có gì không thể! Đáp ứng ta được chứ? Phàm phàm. . .” Lãnh Phong Khiếu nói xong, không đợi Giang Tiểu Phàm trả lời, liền phong trụ hắn  môi!

Hắn một chút một chút cắn cắn Giang Tiểu Phàm  môi, bị Lãnh Phong Khiếu  nhiệt tình vây quanh   Giang Tiểu Phàm đã muốn không biết mình thân ở phương nào, nên như thế nào trả lời ! Thói quen tính đức đặt lên  Lãnh Phong Khiếu  cổ! Nhắm mắt lại hưởng thụ  Lãnh Phong Khiếu  nhiệt tình!

Lãnh Phong Khiếu ôm thật chặc Giang Tiểu Phàm, hận không thể đem hắn nhu tiến thân thể của chính mình trong, môi không ngừng ở cổ của hắn cùng trước ngực chạy, ở Giang Tiểu Phàm bạch ngọc giống như  trên da thịt in lại từng bước từng bước thuộc về mình  ấn ký!

“Ngô. . .” Giang Tiểu Phàm từ từ nhắm hai mắt, hô hấp ồ ồ, ưm một tiếng!

“Phàm phàm? Ta có phải hay không hẳn là cho rằng ngươi đáp ứng rồi?” Lãnh Phong Khiếu buông ra Giang Tiểu Phàm kia bị chính mình hôn  sưng đỏ  cánh môi nhi, câu môi cười cười!

“Ách. . .” Giang Tiểu Phàm kịp phản ứng, tuấn mặt đỏ lên, bả đầu chôn ở Lãnh Phong Khiếu trong lòng không lên tiếng: ‘ ai! Dọa người quăng quá ! Chỉ bị người này hôn một chút, cũng đã tìm không ra bắc ! Xem ra người này so với chính ta còn muốn hiểu biết cơ thể của ta a! ’

“Thật tốt quá! Phàm phàm! Ngươi rốt cục đáp ứng ta !” Lãnh Phong Khiếu kích động  ôm Giang Tiểu Phàm, cúi đầu lại lại trên môi của hắn hôn hôn!

“Nhưng là. . . Người khác đã phát hiện làm sao bây giờ? Nam nhân cùng nam nhân. . .” Giang Tiểu Phàm đỏ mặt nhỏ giọng  nói: ‘ thử xem đi! Mặc kệ như thế nào! ’ Giang Tiểu Phàm ôm lòng khẩu! Nơi này khiêu  rất lợi hại! Nơi này cũng nói cho hắn biết, hẳn là thử xem! Mặc kệ là kết quả gì, về sau cũng sẽ không có cái gì tiếc nuối!

“Này không cần ngươi lo lắng! Hết thảy có ta. . .” Lãnh Phong Khiếu có nắm thật chặt ôm Giang Tiểu Phàm  song chưởng. Sau đó nâng Giang Tiểu Phàm  mặt, lại thâm sâu thâm  hôn lên đi!

Bên trong xe hai người ôm cùng một chỗ, chính trình diễn cháy nóng lời lẽ trạm xe! Rất hương diễm!

Mà xe ngoại tình huống xác thực không phải lạc quan như vậy ! Chỉ gặp phía sau bọn họ  xe đã muốn xếp thành  hàng dài! Khác chiếc xe  lái xe thường thường vươn đầu Hướng Tiền nhìn xem, không biết chuyện gì xảy ra! ‘ đô! Đô! ’  loa thanh, dài Lớn lên vang lên! Bên trong xe tình cảm mãnh liệt  hai người xác thực cái gì cũng không còn nghe thấy!

‘ phanh! Phanh! ’ một cái hơn 40 tuổi  tài xế xe taxi thực không thức thời vụ  xao hưởng liễu, bọn họ  cửa kính xe!

“Uy ! Huynh đệ! Đồng tính luyến ái không là cái gì sai! Nhưng là làm sao thế nào cũng phải đem xe đứng ở đường cái trung gian hôn môi đâu? Làm nhanh ! Mặt sau đều sắp xếp Lão hàng dài !” Tài xế kia chộp lấy một ngụm dày đặc nan  Đông Bắc khẩu âm, đem mặt dán tại  cửa kính xe thượng, mặt bị thủy tinh tễ thành dị dạng! Trừng mắt to dùng sức nhi  hướng trong xem!

Chính tình cảm mãnh liệt trung bị đánh nhiễu đến  Lãnh Phong Khiếu, mặt âm trầm, không hờn giận  ngẩng đầu nhìn  người nọ!

Nhìn thấy người bên cạnh mình kia sắp tức giận  mặt, Giang Tiểu Phàm nóng nảy, vội lôi kéo Lãnh Phong Khiếu đích tay cánh tay, giơ lên cái mê người  khuôn mặt tươi cười đối với bên ngoài  lái xe phất phất tay: “Ngượng ngùng a! Lập tức bước đi! Ngượng ngùng!”

“Xem ta  làm gì? Còn không đi nhanh lên! Quăng chết người! Đều tại ngươi!” Giang Tiểu Phàm đối với chính nhìn mình  Lãnh Phong Khiếu một trận oán giận!

Hoàn hảo chỉ là một người đến thúc giục, nếu một đám người đến thúc giục! Kia trả ! Kia còn không bằng rõ ràng giết hắn rồi được!

“Ha ha! Của ta trong bảo khố Bối Nhi thẹn thùng !” Lãnh Phong Khiếu cười to  vài tiếng, quay đầu lại lại Giang Tiểu Phàm trên môi vừa hôn! Vừa lòng  phát động  xe!

Lãnh Phong Khiếu một bên lái xe một bên nhịn không được, câu môi cười! Chỉ sợ hôm nay là hắn này hai mươi lăm năm  nhân sinh trong cao hứng nhất  một ngày chứ!

Giang Tiểu Phàm lặng lẽ quay đầu nhìn nhìn một bên lái xe một bên dương  khóe miệng cười đến vui vẻ  Lãnh Phong Khiếu: ‘ người này như thế nào như vậy? Mở cái xe cũng có thể cười thành như vậy? Bất quá hắn cười rộ lên thật đúng là mê người! ’ nghĩ đến vừa rồi hắn  thông báo, tuy rằng trên mặt không có biểu hiện ra cái gì đến! Nhưng trong lòng vẫn là vui rạo rực !

Nhìn ngoài cửa sổ cực nhanh mà qua  cảnh sắc, Giang Tiểu Phàm cảm khái vô hạn: ca ca! Tha thứ ta! Yêu nhất ngươi  đệ đệ tại đây gần mười chín tuổi, theo vừa mới bắt đầu, theo một cái chính trực tuổi thanh xuân thiếu  ‘ thẳng nam ’, hoàn toàn  lần ‘ loan ’ , này hết thảy đều là vì bên cạnh  người nam nhân này!

Bóng đèn chi xuân, quang, lộ

Sáng sớm, Lãnh Phong Khiếu sớm  liền tỉnh lại, hắn ngoéo một cái môi, cưng chìu nịch nhìn một chút gối lên chính mình khuỷu tay  thiên hạ, hắn từ từ nhắm hai mắt ngủ say , giống nữ hài tử giống nhau tiêm Lớn lên lông mi hơi hơi run run! Bạch ngọc giống như  trên cổ ấn  một đám màu đỏ  dấu! Đó là tối hôm qua bọn họ điên cuồng sau lưu lại  ấn ký! Là thuộc loại hắn Lãnh Phong Khiếu  ấn ký!

Nhẹ nhàng ở trán của hắn vừa hôn, sau đó lặng lẽ  đứng dậy! Phải biết rằng, hắn còn có thiệt nhiều văn kiện không có xử lý! Tạc trời xế chiều vì đi sớm một chút  đi đón hắn, hắn rất sớm liền ly khai công ty! Buổi tối bởi vì này tên  nguyên nhân, đều cảm thấy ban đêm quá ngắn , làm sao còn có thời gian xử lý văn kiện!

Lãnh Phong Khiếu tọa ở phòng khách bưng a văn vừa đưa lên đến cà phê, cúi đầu chăm chú nhìn văn kiện trong tay!

Không biết tại sao? Hắn cảm thấy hôm nay  không khí đặc biệt tươi mát! Cho nên đem văn kiện theo thư phòng lấy được phòng khách, trực tiếp ở phòng khách thiết lập công đến!

“Đại ca!” Lãnh Phong duyên không biết đột nhiên từ chỗ nào bính  đi ra! Ở Lãnh Phong Khiếu  trên vai thật mạnh  vỗ! Hoàn toàn  tiểu hài tử hành vi!

Hắn đứng phía sau  Lý Tư dương, lập tức đều đi đến trước mặt của hắn kiều  Nhị Lang lui ngồi xuống!

“A văn! Có thể cho ta cũng tới chén như vậy  cà phê sao?” Lý Tư dương chỉ chỉ Lãnh Phong Khiếu cà phê trong tay đối với a văn nói.

Lãnh Phong Khiếu ngẩng đầu nhìn bọn họ, trên mặt cũng không có nhiều lắm  kinh ngạc!

“Các ngươi sẽ trở lại ? Khó được ta có vài ngày thanh nhàn  ngày!” Lãnh Phong Khiếu uống cà phê bình tĩnh  nói xong.

“Ha! Đại ca! Ngươi cũng hơi quá đáng đi? Tốt xấu ta cũng vậy ngươi thân đệ đệ! Tư dương nói như thế nào cũng là ngươi từ nhỏ đến lớn  bạn tốt! Chúng ta đi nước Pháp lâu như vậy, ngươi một chiếc điện thoại đều không có đâu? Bây giờ còn ghét bỏ chúng ta trở về  quá sớm ?” Lãnh Phong duyên kiều  miệng đi nói!

“Gió khiếu! Ngươi như thế nào đều không quan tâm quan tâm chúng ta đâu? Chúng ta nhưng là ở nước ngoài đều là nhớ thương  ngươi  đâu! Rất không lương tâm !” Lý Tư dương chộp lấy cánh tay nhìn Lãnh Phong Khiếu nói.

“Các ngươi hội nghĩ tới ta? Các ngươi chính mình nói nói, đi nước Pháp đều phạm chút gì!” Lãnh Phong Khiếu nhìn văn kiện trong tay, cũng không ngẩng đầu lên  nói xong, hai người bọn họ cùng nhau có thể làm những chuyện gì hắn có thể không biết sao? Còn dùng hỏi?

“Đại ca! Chúng ta nhưng là lo lắng ngươi mới trước tiên trở về ! Còn không đều là sợ, một mình ngươi ở A thị hội tịch mịch đâu!” Lãnh Phong duyên xấu hổ  trảo trảo đầu cười cười, vù! Đại ca sẽ không biết cái gì chứ?

Lý Tư dương nhìn Lãnh Phong Khiếu nhìn như không thèm để ý  biểu tình, trong lòng thẳng sợ hãi! Nghe được Lãnh Phong duyên trong lời nói sau, cũng gật đầu nếu như đảo tỏi giống như  phụ họa !

“Là sao? Này cũng không nhọc đến các ngươi lo lắng ! . . . Đổ là các ngươi? Nước Pháp  kia hai cái giải trí vòng  nam nhân cùng nữ nhân nếu truy đến nơi đây trong lời nói, các ngươi chính mình nghĩ biện pháp giải quyết! Đến lúc đó đừng tới tìm ta là đến nơi!” Lãnh Phong Khiếu vẫn như cũ nhìn văn kiện trong tay, uống cà phê!

“A ha! Ha ha. . . Ha! Làm sao có thể đâu? Không thể nào! Ta hòa phong duyên đều là thực quy củ ! Đúng không gió duyên?” Lý Tư dương xấu hổ  cười cười, hướng Lãnh Phong duyên trừng mắt nhìn!

“Ha ha! Là! . . . Đúng vậy a! Ha ha!” Lãnh Phong duyên sắc mặt phát thanh  cười: đại ca chân thần ! Ngay cả ta cùng tư dương gặp được  chuyện phiền toái nhi cũng biết! !

‘ thầm thì. . . ’ Giang Tiểu Phàm mở to mắt, nhìn nhìn bên gối, làm sao còn có Lãnh Phong Khiếu  bóng dáng, sờ sờ gối đầu, cũng đã lạnh lẽo , xem ra là rời giường một hồi lâu !

‘ thầm thì. . . ’ thanh lại vang lên ! Sờ sờ bụng của mình, thật đói! Vốn tối hôm qua ăn được sẽ không nhiều! Trải qua như vậy kịch liệt  ít tiểu không nên  vận động, giờ phút này bụng đã sớm đói bụng đến phải áp vào  ở trên lưng !

Hiện tại hẳn là nhanh đến giữa trưa chứ! May mắn hôm nay không có lớp, bằng không xem loại tình huống này, lại  trốn học nha!

Nắm lên đầu giường  áo ngủ bộ ở trên người của mình, chuẩn bị đi xuống lầu tìm cách nhi ăn trúng!

Vừa xuống giường, đứng ở thượng, hai chân  đầu gối không khỏi nhất loan, lại hơi kém gục thượng!

“Mẹ nó! Tên kia tối hôm qua ăn ‘ Vĩ ca ’  sao?” Giang Tiểu Phàm nhu nhu chính mình  chân cùng thắt lưng nhỏ giọng  mắng !

Bất quá hôm nay tựa hồ hoàn hảo, chính là chân nhuyễn  mà thôi! Xem đến thân thể của chính mình tựa hồ cũng dần dần thích ứng !

Nếu ngươi hỏi Giang Tiểu Phàm: cái gì cái gì tư vị khó chịu nhất? Hắn khẳng định hội trả lời ngươi, ‘ đói khát! ’ bởi vì hắn cảm thấy hết thảy ăn vì đại!

Giang Tiểu Phàm mặc áo ngủ, quang  chân, chiến run rẩy  ra phòng ngủ cửa phòng mở dưới lầu đi đến!

“Có tiền chính là hảo! Đại đông thiên cũng có thể đem toàn bộ biệt thự toàn bộ thiên mở ra hệ thống sưởi hơi, dám biến thành cùng ấm áp  mùa xuân dường như!” Giang Tiểu Phàm nhỏ giọng  than thở !

Kia mơ hồ  bộ dáng, hoàn toàn không biết mình  cổ cùng lộ ở áo ngủ ngoại  kia nhất mảnh nhỏ trên lồng ngực, tràn đầy người nào đó loại  cỏ nhỏ quả mâm xôi!

Thân nhóm: hạ chương rất có ý tứ  nga! Hắc hắc! Thích  thân, chớ quên cất chứa! Đề cử nga!

Bóng đèn chi xuân, quang, lộ 2

Giang Tiểu Phàm mặc áo ngủ, quang  chân, chiến run rẩy  ra phòng ngủ cửa phòng mở dưới lầu đi đến!

“Có tiền chính là hảo! Đại đông thiên cũng có thể đem toàn bộ biệt thự toàn bộ thiên mở ra hệ thống sưởi hơi, dám biến thành cùng ấm áp  mùa xuân dường như!” Giang Tiểu Phàm nhỏ giọng  than thở !

Kia mơ hồ  bộ dáng, hoàn toàn không biết mình  cổ cùng lộ ở áo ngủ ngoại  kia nhất mảnh nhỏ trên lồng ngực, tràn đầy người nào đó loại  cỏ nhỏ quả mâm xôi!

“A văn? Cho ta cùng duyên chuẩn bị hai cái phòng đi!” Lí Tư Dương đối với a văn trừng mắt nhìn.

“Ân! Ân! Chúng ta chuẩn bị ở trong này ở vài ngày! Bồi bồi đại ca của ta!” Lãnh Phong Duyến đối a văn cười cười, nói.

A văn cung kính  đứng ở Lãnh Phong Khiếu bên cạnh, gật gật đầu, chuẩn bị xoay người đi làm sự!

“Chậm! !” Lãnh Phong Khiếu ngước thủ, gọi lại a văn!

“Ta có đồng ý các ngươi ở nơi này  sao?” Lãnh Phong Khiếu ngẩng đầu nhìn đối diện  hai người! Tưởng lấy chỗ này của ta làm cảng tránh gió? Không dễ dàng như vậy! Huống chi hiện tại chính mình cũng không phải là độc thân ! Dù sao cũng phải đề phòng chút mỗ ta cái không ‘ ăn kiêng ’  tên!

“Gió khiếu! Ngươi như thế nào nhỏ mọn như vậy? Ngụ ở một chút lại không thể thế nào! Chúng ta là cùng ngươi! Sợ một mình ngươi tịch mịch!” Lí Tư Dương không cam lòng, vô luận như thế nào hắn đều phải ở nơi này , bởi vì chỉ có hắn nơi này mới an toàn sẽ không bị tìm được! Cho dù đã biết cũng vào không được!

“Là a! Đại ca! Chúng ta cùng ngươi a! Hơn nữa, ngươi nơi này phòng không phải còn nhiều, rất nhiều sao? Không cũng không, ở vài ngày không có quan hệ. . . Ha ha! Đúng không?” Lãnh Phong Duyến cười cười.

“Không được!” Lãnh Phong Khiếu, không hề nghĩ ngợi liền cự tuyệt !

“Vì cái gì. . . ?” Lãnh Phong Duyến nói còn chưa nói hoàn, liền thấy thang lầu thượng trừ ngay lúc đó  một cái màu trắng  bóng dáng!

Chỉ thấy Giang Tiểu Phàm mặc màu trắng  áo ngủ, lộ ra một bộ phận trắng nõn  trong ngực, cổ cùng trên lồng ngực  dâu tây Ấn Thanh tích có thể thấy được, hắn quang  chân! Tu Lớn lên tiểu thối ngay tiếp theo một bộ phận đùi, theo xuống thang lầu  cước bộ mơ hồ có thể thấy được! Nhìn dáng vẻ của hắn hiển nhiên là vừa rời giường! . . . Khó trách không cho chúng ta ngụ ở đâu!

Lãnh Phong Duyến kinh ngạc  há to mồm ba, nhìn cảnh tượng trước mắt! : tình huống nào? Đại ca thế nhưng ‘ Kim Ốc Tàng Kiều ’? Xem này mỹ nhân  cổ cùng trong ngực, chỉ biết bọn họ tối hôm qua là cỡ nào  kịch liệt! Đại ca cũng quá ngưu chứ!

Hắn dùng cánh tay chọc phải thống bên cạnh  Lí Tư Dương! Lí Tư Dương cũng là đồng dạng há to mồm ba, trừng trừng nhìn  chính xuống thang lầu  Giang Tiểu Phàm: này không phải mình mong nhớ ngày đêm  ‘ tiểu Ngưu Lang ’ sao? Tốt như vậy  cực phẩm! Vưu vật! Bị Lãnh Phong Khiếu đoạt trước? Bi phẫn nha! Kia chính mình càng nếu nơi này ở lại !

Nhìn trước mắt hai người há to mồm ba kinh ngạc  biểu tình, Lãnh Phong Khiếu dọc theo ánh mắt của bọn họ về phía sau nhìn lại: chính mình  trong bảo khố Bối Nhi, Chính Quang  chân xoa ánh mắt, từ trên lầu đi xuống! Mấu chốt là hắn mặc kia văn kiện màu trắng  áo ngủ, đùi mơ hồ  lộ ở bên ngoài, như ẩn như hiện, thật là đáng chết  gợi cảm!

Giang Tiểu Phàm cúi đầu từng bước một  rơi xuống lâu, thường thường xoa thắt lưng! Có ai có thể nói cho hắn biết, vì sao? Chính là cùng Lãnh Phong Khiếu trước giường! Làm yêu mà thôi! Chính mình  thắt lưng cư nhiên có thể toan thành như vậy!

‘ giống như có cái gì không thích hợp nhi? ’ Giang Tiểu Phàm nghĩ rằng , nghi hoặc  ngẩng đầu quét tảo phòng khách!

‘ hai người kia là ai? Giống như có điểm  quen mặt! Cư nhiên như vậy nhìn  hắn? ’ Giang Tiểu Phàm chấn động, có người đến đây! Đã biết hình tượng. . .

‘ là Lãnh Phong Khiếu  bằng hữu sao? Vậy hắn cùng Lãnh Phong Khiếu  quan hệ không phải sẽ bị bọn họ biết không? Xong rồi! Vậy hắn nhóm hội thấy thế nào hắn? ’ Giang Tiểu Phàm bắt đầu bối rối đứng lên, lăng lăng  đứng ở đó cuối cùng từng bước thang lầu thượng, thượng cũng không phải hạ cũng không phải!

“Đáng chết! Các ngươi đều ở nhìn cái gì? Đều con mẹ nó cho ta nhắm mắt lại!” Lãnh Phong Khiếu nhìn mình  trong bảo khố Bối Nhi xấu hổ  đứng ở nơi đó, trong lòng cả kinh.

Quay đầu đối với Lí Tư Dương cùng Lãnh Phong Duyến một trận hét to!

Bị Lãnh Phong Khiếu đột nhiên  tức giận kinh sợ đến  hai người, phản xạ có điều kiện tính đức nhắm mắt lại! Cũng sẽ không đi trêu chọc này tức giận  sư tử!

Thân nhóm: các ngươi  duy trì, chính là bản nhân sáng tác  nguyên động lực nga!

Dọa người về nhà

“Đáng chết! Các ngươi đều ở nhìn cái gì? Đều con mẹ nó cho ta nhắm mắt lại!” Lãnh Phong Khiếu nhìn mình  trong bảo khố Bối Nhi xấu hổ  đứng ở nơi đó, trong lòng đau xót. Quay đầu đối với Lí Tư Dương cùng Lãnh Phong Duyến một trận hét to!

Bị Lãnh Phong Khiếu đột nhiên  tức giận kinh sợ đến  hai người, phản xạ có điều kiện tính đức nhắm mắt lại! Cũng sẽ không đi trêu chọc này tức giận  sư tử!

Lãnh Phong Khiếu đi nhanh  lẻn đến Giang Tiểu Phàm bên người, ôm chầm hắn ở trọng lòng ngực của mình: “Tỉnh như thế nào cũng không bảo ta? Hài cũng không mặc! Cảm mạo làm sao bây giờ?” Lãnh Phong Khiếu dịu dàng  nói xong.

Từ từ nhắm hai mắt  hai người, nghe Lãnh Phong Khiếu thanh âm dịu dàng, khiếp sợ  tưởng tượng suy nghĩ tiền  hình ảnh: đại ca ( gió khiếu ) cư nhiên hội dịu dàng như thế rất đúng một người? Thật sự là không thể tin được!

“Không có việc gì! . . . Chính là đói bụng! Xuống dưới tìm cách nhi ăn trúng!” Giang Tiểu Phàm đỏ mặt, muốn hay không lại người khác trước mặt đối với mình dịu dàng như thế nha!

“A văn! Chuẩn bị sớm một chút!” Nói xong liền ôm Giang Tiểu Phàm đi nhanh  lên lầu!

“Uy ! . . . Phóng ta xuống dưới! Không cần tổng đem ta làm nữ nhân! . . . Chính ta đi! Còn có người khác ở. . .” Giang Tiểu Phàm giãy dụa !

“Ha ha! Phản đối không có hiệu quả!” Lãnh Phong Khiếu câu môi cười: hắn chính là cố ý ! Vừa vặn làm cho kia hai vị này hiểu được trước mắt  trạng huống!

“Ôm. . . Ôm đi ? Người nọ ngươi xác định là đại ca ngươi?” Lí Tư Dương kinh ngạc  mở mắt ra, nhìn tiền phương, kéo kéo Lãnh Phong Duyến  ống tay áo.

“Đừng hỏi ta! Ta hiện tại cái gì cũng không biết. . .” Lãnh Phong Duyến nhỏ giọng  trả lời, đồng dạng không thể tin nhìn  thang lầu!

Trở lại phòng ngủ  Giang Tiểu Phàm, ở toilet tắm nghiêm mặt, kinh ngạc nhìn gương trong  chính mình; “Lãnh Phong Khiếu? Vừa rồi là ta cái dạng này ở dưới lâu?” Giang Tiểu Phàm sờ soạng  chính mình trên cổ  hồng ấn.

“Như vậy không có gì không tốt a?” Lãnh Phong Khiếu mắt phóng kim quang nhìn  Giang Tiểu Phàm trên cổ kiệt tác của mình, cười cười hài lòng, đánh  chính mình  tính toán nhỏ nhặt: như vậy kia hai tên tiểu tử chỉ biết, hắn là của ta sở hữu vật chứ!

“Thật sự là dọa người nha. . .” Giang Tiểu Phàm ảo não  cúi thấp đầu: sớm biết rằng nên chiếu soi gương tại hạ đi  !

“Ha ha. . .” Lãnh Phong Khiếu cười theo Giang Tiểu Phàm  phía sau vòng ngụ ở hắn  thắt lưng, cằm tựa vào trên đầu của hắn, tham luyến  nghe Giang Tiểu Phàm tóc  mùi thơm ngát vị nhân!

Sau một lúc lâu, Giang Tiểu Phàm rửa mặt chải đầu xong, thay một bộ màu trắng  hưu nhàn sáo trang, cùng Lãnh Phong Khiếu cùng nhau đi xuống lầu!

Lãnh Phong Khiếu nhìn xem bên cạnh mình  thân ảnh màu trắng: người này thật sự thực thích hợp màu trắng! Cho hắn mua màu trắng  quần áo không có sai đâu!

Giang Tiểu Phàm ngồi ở trước bàn cơm mồm to  uống sữa ăn thổ ty cùng trứng ốp lếp, căn bản không để ý tới làm ở hắn đối diện trừng trừng nhìn  hắn  hai cái thực quen mặt  soái ca!

Hiện tại bọn họ là ai đều cùng hắn không có vấn đề gì, trước điền đầy bụng quan trọng nhất! Nhìn hắn kia ăn tướng, quả thực liền cùng mới từ dân chạy nạn doanh trong thả ra giống nhau!

Lãnh Phong Khiếu nhìn chính vùi đầu lang thôn hổ yết  Tiểu Phàm, trong mắt lộ vẻ cưng chìu nịch: xem ra chính mình tối hôm qua là đem hắn mệt thảm !

“Chậm một chút nhi ăn. . . Đến lại uống khẩu sữa!” Lãnh Phong Khiếu câu môi cười, săn sóc  bưng sữa đưa đến Giang Tiểu Phàm  bên miệng!

Vừa ăn xong một mảnh thổ ty  Giang Tiểu Phàm, vỗ vỗ lồng ngực của mình, không chút khách khí  há mồm liền uống Lãnh Phong Khiếu đưa tới được sữa!

Bất khả tư nghị chuyện tình nhất kiện đón nhất kiện  đánh sâu vào  Lãnh Phong Duyến hai người  đầu óc: người này thật sự là đại ca của mình? Cái kia cổ quái  người?

Chỉ thấy Giang Tiểu Phàm cúi đầu, tay trái một mảnh thổ ty, tay phải còn đem trứng ốp lếp không ngừng  hướng chính mình miệng đưa! Kia ăn tướng cùng hắn thân mình  cao quý thanh nhã  khí chất hoàn toàn không hợp, đâu chỉ không hợp? Căn bản là không là một người thôi!

Lí Tư Dương rung động: nguyên lai xinh đẹp  ‘ tiểu Ngưu Lang ’ còn có như vậy dẫn tính  một mặt nha! Bất quá này bình thường  sớm một chút, thật sự lại như vậy hương sao? ? Kìm lòng không đậu  nuốt nuốt nước miếng!

“Ngạch. . . Các ngươi không ăn sao?” Cảm giác được ba đạo nóng bỏng  tầm mắt chính quan sát đến chính mình, nhịn không được ngẩng đầu, xấu hổ  hỏi!

“Chính ngươi ăn đi! Không cần phải xen vào bọn họ!” Lãnh Phong Khiếu cưng chìu nịch  sờ sờ Giang Tiểu Phàm tóc, quay đầu Vô Ý nhìn một chút đối diện  hai cái 200w  bóng đèn nói!

Giang Tiểu Phàm thỏa mãn  xoa xoa miệng mình: cuối cùng thoải mái hơn! Bất quá cũng giống như bọn họ như vậy nhìn, ai còn nuốt trôi!

Thân nhóm: về sau Chủ nhật, bản nhân hội tận lực sớm càng ! Ha ha! Đến chút cất chứa! Đề cử! Cổ vũ cổ vũ đi!

Nguyên lai là hắn

Giang Tiểu Phàm thỏa mãn  xoa xoa miệng mình: cuối cùng thoải mái hơn! Bất quá cũng giống như bọn họ như vậy nhìn, ai còn nuốt trôi! \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ “Đại ca? Đây là có chuyện gì?” Lãnh Phong Duyến cuối cùng phục hồi tinh thần lại, tuy rằng ra vẻ đã muốn đã biết đáp án, nhưng vẫn là nhịn không được mở miệng tự mình hướng đại ca của mình chứng thực.

Một bên  Lí Tư Dương cũng híp mắt, chờ Lãnh Phong Khiếu  trả lời: xem ra ta không ở  trong đoạn thời gian này, đã xảy ra rất nhiều sự đâu!

“Cái gì sao lại thế này?” Lãnh Phong Khiếu nắm cả Giang Tiểu Phàm  bả vai ra vẻ không biết  hỏi.

Lãnh Phong Duyến không hề câu hỏi, chính là dùng kỳ dị  ánh mắt nhìn bị đại ca của mình nắm cả  Giang Tiểu Phàm!

Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn này vài người, quyết định hay là về trước tránh né một chút hảo, đứng dậy liền chuẩn bị đi bên ngoài  hoa viên! Một chút cũng không có muốn nhận thức hai vị này soái ca  tính!

“Nga? Ngươi là nói Tiểu Phàm? . . . Chính là các ngươi nhìn đến  có chuyện như vậy!” Lãnh Phong Khiếu một phen kéo qua chuẩn bị trốn  Giang Tiểu Phàm, gắt gao  ôm ở bắp đùi của mình thượng, ánh mắt lạnh như băng nhìn  đối diện  hai người, trực tiếp dùng ánh mắt hướng bọn họ tuyên cáo: người này là của ta!

Nhìn không khí không đúng lắm, Giang Tiểu Phàm ngoan ngoãn  ngồi ở hắn  trên đùi, không có gì phản kháng: này vốn chính là sự thật! Không cần phải trốn đi! Hắn nhất định sẽ xử lý tốt  đi?

Nhìn mình đại ca ánh mắt lạnh như băng Lãnh Phong Duyến lập tức cười cười:

“Hi! Phàm phàm! Ta gọi là Lãnh Phong Duyến! Chúng ta lại gặp mặt . . . ‘ mị lưu ’ không nhớ rõ  sao?” Lãnh Phong Duyến vui cười  vươn tay.

Giang Tiểu Phàm bừng tỉnh đại ngộ: mình ở ‘ mị lưu ’ đi làm khi gặp qua hắn! Hắn cư nhiên là Lãnh Phong Khiếu  đệ đệ? Thế giới như thế nào nhỏ như vậy?

“Ta gọi là Giang Tiểu Phàm!” Lễ phép  cùng hắn nắm tay.

“Giang Tiểu Phàm? Tên này hảo quen tai? Giống như ở nơi nào nghe qua?” Lãnh Phong Duyến oai  đầu cố gắng  hồi tưởng .

“. . .” Giang Tiểu Phàm không rõ, hắn khả không nhớ rõ hắn ở ‘ mị lưu ’ đi làm khi đã nói với người nào khách hàng chính mình đích thực danh.

“Tiểu Phàm! Ta gọi là Lí Tư Dương! Là gió khiếu  phát tiểu!” Lí Tư Dương từ trước đến nay thục  tiến lên chuẩn bị cùng Giang Tiểu Phàm bắt tay.

“Ngươi liền miễn. . .” Lãnh Phong Khiếu một cái bàn tay đánh trở về Lí Tư Dương thân ra tới thủ, theo dõi hắn  mặt lạnh lãnh  nói.

“Tiểu Phàm cũng nên cẩn thận, tận lực không cần cùng người như vậy tiếp xúc. . .” Lãnh Phong Khiếu quay đầu đối với vẻ mặt mờ mịt  Giang Tiểu Phàm nói.

“. . .” Có ý tứ gì?

“Ngươi không biết, người này nhưng là nổi danh nam nữ ăn hết!” Lãnh Phong Khiếu ôm Giang Tiểu Phàm đích tay không khỏi nắm thật chặt, sợ hắn sẽ bị người khác cướp đi giống nhau.

Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn Lí Tư Dương, vẻ mặt ta đã muốn hiểu rõ  bộ dáng! Lãnh Phong Khiếu vừa lòng cười cười!

“Gió khiếu? Ngươi. . .” Hỗn đản! Như thế nào Lão sách của ta thai!

“Phốc! . . . Ha ha! Tư dương. . . Ha ha!” Đại ca thật tài tình!

“Các ngươi có thể đi trở về!” Lãnh Phong Khiếu lãnh mắt thấy hai người kia!

“Đại ca! Đừng a! Để cho ta nhóm ở vài ngày? Đông Tây Đô phóng tới phòng , chẳng lẽ còn muốn chúng ta lấy ra sao?” Lãnh Phong Duyến sốt ruột  bôn đi qua kéo qua Lãnh Phong Khiếu đích tay chuẩn bị làm nũng!

“Đem tay ngươi lấy mở!” Lãnh Phong Khiếu đại lực  bỏ qua rồi Lãnh Phong Duyến đích tay, cau mày cầm khăn tay chà lau  bị Lãnh Phong Duyến kéo qua  địa phương.

Giang Tiểu Phàm kinh ngạc nhìn  Lãnh Phong Khiếu  phản ứng, thực thức thời  ngồi ở trong lòng ngực của hắn không hề động! Hắn biết lúc này chính mình hay là không cần xen mồm hảo!

Thân nhóm: hôm nay  canh hai đưa lên! Thích  thân nhớ rõ cất chứa! Đề cử nga! Xem xong rồi sau có ý kiến gì hoặc đề nghị, có thể cho ta nhắn lại nga!

Ngọt ngào tiểu 99 nhất

“Đem tay ngươi lấy mở!” Lãnh Phong Khiếu đại lực  bỏ qua rồi Lãnh Phong Duyến đích tay, cau mày cầm khăn tay chà lau  bị Lãnh Phong Duyến kéo qua  địa phương.

Giang Tiểu Phàm kinh ngạc nhìn  Lãnh Phong Khiếu  phản ứng, thực thức thời  ngồi ở trong lòng ngực của hắn không hề động! Hắn biết lúc này chính mình hay là không cần xen mồm hảo!

Lãnh Phong Duyến ủy khuất  nhìn mình đại ca: ‘ vì sao hắn có thể ôm cái kia Giang Tiểu Phàm, làm cho hắn ngồi ở hắn  trên đùi? Mà chính mình chính là kéo một chút tay hắn liền biến sắc mặt? Ta là bệnh khuẩn sao? . . . Đợi chút, Giang Tiểu Phàm? ’

“Nga! Ta nhớ ra rồi! Ngươi chính là Giang Tiểu Phàm? Cái kia đã cứu ta đại ca  người?” Lãnh Phong Duyến kinh ngạc  chỉ vào Giang Tiểu Phàm, giống đã phát hiện cái gì tân đại lục giống nhau!

“. . .” Giang Tiểu Phàm trừng mắt nhìn, nhìn Lãnh Phong Duyến: người này  tư duy thật đúng là làm cho người ta theo không kịp đâu!

“Ai! Như thế nào là một nam nhân?” Lãnh Phong Duyến cúi đầu lẩm bẩm.

“. . .” Lão huynh, ta khi nam là nữ ngươi không phải đều nhìn  sao? Muốn làm cái gì vậy? Giang Tiểu Phàm không nói gì.

“Là ! Hắn chính là cái kia Giang Tiểu Phàm!” Lãnh Phong Khiếu câu môi cười, đem Giang Tiểu Phàm  đầu đặt tại  đầu vai của chính mình.

Lí Tư Dương ở một bên xem trong chốc lát, cuối cùng là hiểu rõ: cảm tình, gió khiếu đã sớm cùng này ‘ tiểu Ngưu Lang ’ nhận thức  a? Nhưng lại đã sớm đối người ta động tâm tư! Hiện tại xem ra bị hắn xuống tay trước  cũng không kỳ quái! Đáng tiếc ! Chính mình chỉ sợ là không cơ hội gì ? Người ta kia ‘ tiểu Ngưu Lang ’ từ đầu tới đuôi cũng chưa con mắt xem qua chính mình liếc mắt một cái! Như thế nào đã biết vạn người mê  mị lực đến nơi đây liền không nhạy rồi đó?

Chủ nhật, Giang Tiểu Phàm chán đến chết  ngồi ở trong hoa viên đang lúc  ghế dài thượng, trong tay đang cầm quyển sách, có hạ không ở dưới đảo. Nhìn trong phòng khách  hai vị này hắn rất là kỳ quái: hôm nay bọn họ như thế nào đều ở? Cũng chưa đi tai họa?

Theo ngày đó sau, kia hai vị này liền lại ở trong này không đi! Không biết muốn ngụ ở tới khi nào! Đột nhiên hơn hai người ở trong này xuất nhập, có nhiều chỗ thật đúng là không có thói quen nha!

Hiện tại hắn cũng không có lại đi ‘ mị lưu ’ , cũng sao có đi ra ngoài kiêm chức . Bởi vì người nào đó căn bản là không cho phép! Hiện tại mỗi ngày không có việc gì, quả thực chính là một cái sâu gạo!

‘ Lãnh Phong Khiếu còn chưa có trở lại, tuần lễ thiên cũng phải đi tham gia một cái cái gì hội đàm! Kẻ có tiền cũng không phải tốt như vậy làm  a! ’ Giang Tiểu Phàm nghĩ.

‘ xong việc sao? Giữa trưa quay về tới dùng cơm sao? ’ Giang Tiểu Phàm lấy điện thoại cầm tay ra, cấp Lãnh Phong Khiếu phát đi một cái tin nhắn! Không biết vì sao? Ngay lúc đó ở trong lòng hắn mãn là hắn  bóng dáng, là muốn hắn chứ?

Tuy rằng chuyển đến nơi đây lâu như vậy, đây là hắn lần đầu chủ động liên hệ Lãnh Phong Khiếu, trước kia đều là Lãnh Phong Khiếu đánh cho hắn.

Không biết hắn hội nhìn đến tin nhắn không? Dù sao hắn như vậy vội? Giang Tiểu Phàm túm bắt tay vào làm cơ, tâm không khỏi bang bang thẳng khiêu! Lần đầu chủ động làm cho hắn quay về tới dùng cơm đâu!

Đang cùng hộ khách trao đổi   Lãnh Phong Khiếu nhìn di động, câu môi cười! Cùng hộ khách đại khái nói chuyện với nhau  vài câu liền đứng dậy vội vàng rời đi!

‘ đã muốn ở trở về  trên đường ! Trong bảo khố Bối Nhi, nhớ ngươi ! ’ Giang Tiểu Phàm nhìn Lãnh Phong Khiếu  hồi âm, nhất quán mặt lạnh lùng thượng, xuất hiện  ti tia tiếu ý! Trong lòng chảy xuôi  Ti Ti ngọt ngào!

Nay Thiên Không khí tựa hồ đặc biệt hảo đâu? Giang Tiểu Phàm ngẩng đầu nhìn Thiên Không: đây là luyến ái sao?

“Tiểu Ngưu Lang? Một người ở trong này ngốc cười cái gì đâu?” Lí Tư Dương mỉm cười nhìn hắn.

Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày, trên mặt rõ ràng mất hứng: tiểu Ngưu Lang? Này cái gì xưng hô? Dùng   như vậy gọi người sao?

“Tại sao không nói nói?” Lí Tư Dương vẫn như cũ cười hỏi.

Ở trong này ngụ ở  này mấy Thiên Đô bị Lãnh Phong Khiếu giống đề phòng cướp giống nhau  đề phòng, hiện tại, thật vất vả đãi đến cơ hội cùng hắn nói chuyện hắn làm sao có thể khinh ý  buông tha cho?

Canh một! Lão thời gian, buổi tối còn có canh một! Thân nhóm nhất định phải nhiều hơn duy trì nha!

Ngọt ngào tiểu 99 nhị, bị lấy góc tường

Ở trong này ngụ ở  này mấy Thiên Đô bị Lãnh Phong Khiếu giống đề phòng cướp giống nhau  đề phòng, hiện tại, thật vất vả đãi đến cơ hội cùng hắn nói chuyện hắn làm sao có thể khinh ý  buông tha cho?

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\

“Ngươi là lại cùng ta nói chuyện sao?” Giang Tiểu Phàm nhìn hắn lạnh lùng  cố ý hỏi.

“Ngạch. . .” Bị Giang Tiểu Phàm đột nhiên như vậy không mua trướng  phản hỏi mình, Lí Tư Dương rất là xấu hổ: sớm nghe duyên nói, tính cách của hắn rất lạnh, không nghĩ tới cư nhiên là thật ! Thật không biết, hắn cùng khiếu đều có  như vậy đạm mạc lạnh như băng  tính cách, hai người kia là như thế nào muốn làm đến cùng đi ?

“Gió khiếu  tính cách rất khó ở chung đi?” Lí Tư dương ở Giang Tiểu Phàm bên người ngồi xuống, nhìn Giang Tiểu Phàm: như vậy một cái vưu vật bị bạn tốt đăng  trước, trong lòng thật đúng là không phải bình thường  bất bình hành!

“Không có a? Hắn đối với ta tốt lắm!” Giang Tiểu Phàm chi tiết  trả lời: vốn cho tới nay Lãnh Phong Khiếu đối hắn cũng rất hảo!

“Kia. . . Ngươi thích hắn sao?” Lí Tư Dương nhìn chằm chằm Giang Tiểu Phàm  ánh mắt, tựa hồ đang tìm  cái gì.

“. . .” Người này? Liền vì giống hắn hỏi cái này sao? Hắn không thích người khác như vậy trực tiếp  hỏi mình loại này  vấn đề! Thật giống như người này muốn đem bí mật của hắn … Đều vét sạch giống nhau!

“Ta còn có chút việc, trước không giúp ngươi!” Giang Tiểu Phàm đứng dậy sửa sang lại y phục của mình, đi nhanh đích bỏ đi : không muốn cùng hắn đãi cùng một chỗ! Hiện tại lấy được cho hắn cơm !

“Tiểu Phàm? Nếu thế nào Thiên Phong khiếu đối với ngươi không tốt ? Có thể đến bên cạnh ta ! Hắn có thể cho ngươi  ta đều có thể cấp!” Lí Tư Dương nhìn Giang Tiểu Phàm bóng lưng, nói.

Nghe phía sau người nọ trong lời nói, Giang Tiểu Phàm sửng sốt: hắn đây là đang lấy bằng hữu của mình  góc tường sao? Hắn đem mình tưởng thành người nào ? Nan tự trách mình không muốn cùng hắn một mình đãi cùng một chỗ! . . . Lãnh Phong Khiếu có một ngày nắp khí quản phiền chính mình? Đối với mình không tốt sao? Có lẽ đi! Chuyện sau này ai biết được! Làm gì vì không biết chuyện mà phiền não đâu? Chỉ cần hiện tại hạnh phúc thì tốt rồi không phải sao?

Giang Tiểu Phàm cuốn  ống tay áo, ở tiểu tại phòng bếp vội đến vội đi, này phòng bếp ở hắn không có tới  thời điểm chính là rảnh rỗi  , hiện tại đã là hắn  chuyên hôn nhân! Cùng Lãnh Phong Khiếu cùng một chỗ này đó thời điểm, hắn vẫn đều có mình làm cơm ăn  thói quen, hắn  nguyên tắc là có thể chính mình động thủ chuyện tình, liền tuyệt đối sẽ không đi phiền toái người khác!

Đột nhiên một đôi cánh tay dài theo phía sau mình đưa qua đến, vòng  chính mình  thắt lưng, trên vai hơn một phần sức nặng. Người tới ấm áp  hơi thở nhào vào gương mặt của mình thượng, trong không khí hơn một tia thản nhiên  mùi thơm ngát!

Này quen thuộc  mùi thơm ngát vị, này ấm áp hoài bão! Lãnh Phong Khiếu! Giang Tiểu Phàm không khỏi nhếch miệng cười, trong lòng tựa hồ đã muốn bị mật đường nhồi vào!

“Bảo bối, ta đã trở về! Nghĩ tới ta  không? Ân?” Lãnh Phong Khiếu ôm Giang Tiểu Phàm  thắt lưng, cằm đặt ở bờ vai của hắn thượng, đối với Giang Tiểu Phàm  hai má thổi khí! Nỉ non thanh âm của, đã tràn ngập mê hoặc  hương vị!

“Đã trở lại? Đi đi ra bên ngoài ngồi, lập tức là có thể ăn!” Giang Tiểu Phàm động tác nhanh nhẹn  trở mình sao  trong nồi  đồ ăn, thanh âm tuy rằng nghe đi lên thực bình thản, nhưng khóe miệng làm mất đi Lãnh Phong Khiếu  hắn  một khắc kia khởi, thủy chung đều là gợi lên .

Lãnh Phong Khiếu nhìn mình trong lòng  thiên hạ gợi lên  khóe miệng, trong lòng âm thầm cao hứng: vật nhỏ? Ngươi  trong lòng thật sự có ta ! Ngươi biết không? Ta thật là cao hứng! !

Canh hai! Ấm áp nga! Mấy ngày nay bản nhân suy nghĩ muốn hay không ngược một chút hạ, thân nhóm có ý kiến gì nhớ rõ cho ta nhắn lại! Nhớ rõ cất chứa! Đề cử nga!

Ngọt ngào tiểu 99 tam

Lãnh Phong Khiếu nhìn mình trong lòng  thiên hạ gợi lên  khóe miệng, trong lòng âm thầm cao hứng: vật nhỏ? Ngươi  trong lòng thật sự có ta ! Ngươi biết không? Ta thật là cao hứng!

“Ta cùng ngươi! Ta một cái buổi sáng đều rất nhớ ngươi!” Lãnh Phong Khiếu cắn Giang Tiểu Phàm  vành tai nói.

Vành tai thượng  tê dại cảm giác truyền khắp  toàn thân, Giang Tiểu Phàm hơi hơi giật giật cổ: “Lãnh Phong Khiếu, đừng lộn xộn! Ta hiện tại xào rau đâu! Ban ngày ban mặt , chờ một chút bị đệ đệ của ngươi bọn họ nhìn đến cũng không hảo!”

“Ở chỗ này của ta, bọn họ dám có ý kiến gì!” Lãnh Phong Khiếu không có dừng lại, như trước dùng đầu lưỡi gây xích mích  hắn  vành tai.

Giang Tiểu Phàm bất đắc dĩ xoay người, nhìn Lãnh Phong Khiếu ánh mắt đen láy, giống nhau mình cũng bị kia ánh mắt dịu dàng hút đi vào giống nhau, trong phút chốc thất thần: đúng vậy! Chính là người này ! Lại khẳng định  lòng!

Đang cầm Lãnh Phong Khiếu  mặt, hơi hơi đệm một chút mũi chân, đỏ mặt đối với Lãnh Phong Khiếu  môi nhẹ nhàng nhất trác, sau đó rất nhanh buông ra: “Như vậy có thể chứ! Mau đi ra , ngươi ở trong này ta không có biện pháp sao. . .”

Đây là hắn lần đầu tiên chủ động hôn hắn đâu! Tuy rằng chính là nhẹ nhàng nhất trác! Lãnh Phong Khiếu hô hấp căng thẳng, cánh tay dài đem Giang Tiểu Phàm  thân thể hướng trước người nhất lâu, cúi đầu che lại  hắn lải nhải môi, đem Giang Tiểu Phàm chưa nói xong trong lời nói toàn bộ nuốt vào trong bụng!

“Ngô. . .” Giang Tiểu Phàm không khỏi rên rỉ ra tiếng.

“Bảo bối, có ngươi ở bên cạnh ta thật tốt. . .” Linh hoạt nếu như xà giống như  đầu lưỡi, theo Giang Tiểu Phàm  tiếng rên rỉ, linh hoạt  chui vào Giang Tiểu Phàm  trong miệng, hắn  hương vị thật sự hảo ngọt! Như thế nào cũng sẽ không ngấy!

“Ngô. . .” Giang Tiểu Phàm nhắm mắt lại, dùng chính mình  đầu lưỡi đáp lại  đối phương.

Trong nồi  thức ăn phồn thịnh rung động, phòng bếp nội, tản ra tối  hơi thở, thật lâu sau, ở Giang Tiểu Phàm cảm giác mình cũng sắp hít thở không thông  thời điểm, Lãnh Phong Khiếu rốt cục buông hắn ra  cánh môi nhi: “Vù. . .” Giang Tiểu Phàm từng ngụm từng ngụm  thở phì phò!

“Ha ha! Tiểu ngu ngốc! Đều hôn môi quá nhiều như vậy lần, ngươi như thế nào còn không có học được để thở đâu?” Lãnh Phong Khiếu gợi lên Giang Tiểu Phàm mặt đỏ bừng, trêu tức  nói xong!

“Ách. . . Ngươi mau đi ra ! Đợi lát nữa đồ ăn hồ ! Mau. . .” Giang Tiểu Phàm đỏ mặt, vội đem Lãnh Phong Khiếu hướng phòng bếp ngoại thôi: người nào thôi! Có ai là sinh hạ đến sẽ hôn môi để thở  sao?

“Ha ha! Trong bảo khố Bối Nhi thẹn thùng !” Bị đẩy dời đi phòng bếp ngoại  Lãnh Phong Khiếu cười đến rất là vui vẻ đâu!

“Đại ca! Các ngươi cũng chú ý một chút ảnh hưởng được không? Ban ngày ban mặt  ngấy ngấy méo mó! Phải biết rằng hiện tại này trong phòng cũng không chỉ là các ngươi hai người đâu! . . . Ai! Của ta nổi da gà rơi nhất !” Lãnh Phong Duyến làm ở trên sô pha, nhìn theo bị đuổi ra tới Lãnh Phong Khiếu cười nói.

“Cho nên đâu? Ngươi không biết là các ngươi ở chỗ này của ta thực không có phương tiện sao? Chạy nhanh  cút cho ta quay về các ngươi chính mình nơi nào đây!” Lãnh Phong Khiếu kiều  Nhị Lang lui ngồi ở sô pha ít hơn, nhìn Lãnh Phong Duyến nói.

“Ngạch. . . Đại ca, ta hay nói giỡn đâu, hắc hắc!” Hay nói giỡn đâu, nếu chính mình bây giờ trở về đi vẫn không thể bị kia nước Pháp con nhóc cấp ăn sống nuốt tươi !

“Ngươi có vẻ không quá kiêng ăn? Như vậy  nữ nhân ngươi đều có thể thượng!” Lãnh Phong Khiếu nâng mắt nhìn mình  đệ đệ, lạnh lùng  nói.

“Ha. . . Ha ha! Đại ca ngươi thực hội hay nói giỡn! Ngạch. . . Ta còn có chút việc tìm tư dương, sẽ không ở trong này quấy rầy các ngươi  hai người thế giới  a!” Lãnh Phong Duyến đông cứng  nở nụ cười hai tiếng, trốn giống nhau  chạy ra: đại ca ánh mắt kia đáng sợ! Ở không trốn trong lời nói, phỏng chừng không chết cũng phải rơi cái rưỡi tàn!

Không có Lãnh Phong Duyến  tranh cãi ầm ĩ, bữa tiệc này cơm ăn  coi như im lặng lại ngọt ngào!

Thân nhóm: thích bản Văn Văn  thỉnh không cần keo kiệt nga! Động động ngón tay, đề cử! Đề cử! Cất chứa! Cất chứa! Bản nhân tuyệt đối có thể bảo chứng mỗi ngày Cập Nhật giọt! Nhưng là. . . Động lực a!

Càng là hạnh phúc, lại càng là sợ hội mất đi!

Màn đêm buông xuống, Giang Tiểu Phàm ngồi ở cửa sổ sát đất cửa sổ thượng nhìn mình  thư, thường thường vụng trộm giương mắt nhìn xem làm ở chính mình đối diện trên sô pha  Lãnh Phong Khiếu. Hiệp Lớn lên mắt xếch, sóng mũi thật cao, khêu gợi môi! Còn thật sự nhìn trong tay  tư liệu, thường thường mặt nhăn nhíu, nguyên lai còn thật sự công tác  hắn so với bình thường hơn mê người!

Bất quá công việc của hắn an bài  cũng quá khẩn đi! Một cái đại tập đoàn  tổng tài, mỗi ngày cư nhiên đều công tác đến đã khuya, so với bình thường  bình thường viên chức  lượng công việc đều đại! Khác công ty  tổng tài … Cũng là thế này phải không?

“Vật nhỏ, như vậy ngốc xem ta  làm gì?” Lãnh Phong Khiếu ngẩng đầu liền thấy Giang Tiểu Phàm ngồi ở cửa sổ thượng, nhìn mình chằm chằm ngây ngốc nhìn.

“Nga! Không có gì! Chính là cảm thấy ngươi mỗi ngày  công tác đều giống như rất nhiều?” Giang Tiểu Phàm tự tại  tựa vào đi đến bên cạnh mình  Lãnh Phong Khiếu  trên vai, nhìn ngoài cửa sổ hoa viên  cảnh đêm!

“Như thế nào? Bảo bối đau lòng ta ?” Lãnh Phong Khiếu vây quanh  Giang Tiểu Phàm  thắt lưng nhẹ giọng  nói.

“Ngươi có thể ở tự kỷ một chút!” Giang Tiểu Phàm nhìn ngoài cửa sổ, lôi kéo Lãnh Phong Khiếu đích tay thật mạnh  nói.

“Ha ha! Nguyên lai là ta lý giải sai lầm rồi. . .” Lãnh Phong Khiếu ngoắc ngoắc môi: nhìn hắn ánh mắt kia, rõ ràng chính là! Ha ha! Thật là một khẩu thị tâm phi  tên đâu!

“Bất quá. . . Lớn như vậy lượng  công tác, cũng muốn thích hợp  nghỉ ngơi một chút a? Cho dù là máy móc, cũng sẽ có ra trục trặc  thời điểm!” Giang Tiểu Phàm toái toái  nói, hoàn toàn một bộ bà bà giống!

“Còn nói không phải đau lòng ta?” Lãnh Phong Khiếu nhéo nhéo Giang Tiểu Phàm  cái mũi.

Tựa vào Lãnh Phong Khiếu  khuỷu tay trong, cảm thụ được thân thể hắn  thể độ, Giang Tiểu Phàm mê mang : ‘ hảo cảm giác hạnh phúc! Chính là này này hạnh phúc tới quá nhanh, làm cho người ta cảm thấy không phải thật sự, đến như là đang nằm mơ!

Như vậy  hạnh phúc còn có thể duy trì bao lâu? Một ngày? Một tháng? Hay là một năm?

Nếu có một ngày thế giới của mình trong đã không có Lãnh Phong Khiếu, cũng không có  như vậy ấm áp hoài bão, hội như thế nào? Nếu thật sự có như vậy một ngày trong lời nói? Kia mình là phủ còn có thể trở lại trước kia, giống như trước giống nhau một mình một người ăn cơm, ngủ, như trước đối ngoại giới chuyện vật thờ ơ? Tiếp tục làm  cái kia không có Lãnh Phong Khiếu  thế giới  Giang Tiểu Phàm? Thật sự có như vậy một ngày sao? ’

“Nha! Lãnh Phong Khiếu! . . . Ngươi vì sao sẽ thích ta? Ta là cái nam nhân! Tính tình lại quái! Còn cái gì đều không có! Ngay cả người nhà đều không có!” Giang Tiểu Phàm đem Lãnh Phong Khiếu ấm áp  đại chưởng, đặt ở gương mặt của mình ma sát , thản nhiên  hỏi!

Nghe trọng lòng ngực của mình thiên hạ trong lời nói, Lãnh Phong Khiếu trong lòng không khỏi vừa kéo: ở trước kia  mười tám năm trong, một mình ngươi rốt cuộc là như thế nào tới được? Nếu như có thể để cho ta sớm một chút  gặp được ngươi? Có lẽ, của ngươi nội tâm tựu cũng không như vậy cô đơn chứ! Bất quá về sau sẽ không ! Ta sẽ không lại cho ngươi đã bị bất cứ thương tổn gì!

“Nam nhân thì thế nào? Ta nói , ta thích, thích ngươi  hết thảy! Ngươi là nam nhân cũng hay là thích!” Lãnh Phong Khiếu lãm quá Giang Tiểu Phàm  bả vai, đang cầm mặt của hắn nhìn ánh mắt của hắn!

Giang Tiểu Phàm thất thần, lại bị lạc ở tại cặp kia đen bóng  trong con ngươi!

“Còn có, về sau không được ngươi đang nói lời như thế! Biết sao? Ngươi có ta! Có ta một cái là đủ rồi! Khác đều không cần! Biết sao? Ân?” Lãnh Phong Khiếu thâm tình  nói.

“Lãnh Phong Khiếu? Không nên đối với ta quá tốt như vậy! Ta sợ về sau hội luyến tiếc buông tay!” Tựa vào trong ngực của hắn, nghe thân thể hắn  mùi thơm ngát. Đúng vậy, hắn sợ đây là một tràng mộng, sợ mộng sau khi tỉnh lại hội đau lòng! Từ nhỏ hắn chỉ sợ đau!

“Đứa ngốc! Ta muốn ngươi cả đời đều như vậy đãi ở bên cạnh ta, tựa vào ta hoài bão trong! Ta không cho phép ngươi buông tay, nghe được không? Giang Tiểu Phàm, ngươi nếu dám tự tiện buông tay trong lời nói? Ta Lãnh Phong Khiếu thề, mặc kệ chân trời góc biển đều đã đem ngươi trở mình ra tới!” Gắt gao  ôm Giang Tiểu Phàm, hung hăng  nói: Tiểu Phàm, ta sẽ không cho ngươi buông tay  cơ hội ! Cả đời này, ngươi chỉ có thể là của ta!

Giang Tiểu Phàm, bả đầu chôn ở Lãnh Phong Khiếu  trong lòng, không đang nói chuyện.

Có một số việc, trong lòng càng là để ý, sẽ càng là sợ hãi, càng là kích động! !

Đột nhiên ngẩng đầu, ôm Lãnh Phong Khiếu  cổ: “Khiếu! Hôn ta! Hôn ta được không? Để cho ta biết ngươi còn tại bên cạnh ta. . .” Mềm mại  cánh môi nhi bối rối ở Lãnh Phong Khiếu  trên mặt, trên cổ chung quanh chạy!

Lãnh Phong Khiếu rõ ràng cảm giác được Giang Tiểu Phàm  kinh hoảng, càng thêm buộc chặt  ôm cánh tay hắn, cúi xuống thân điên cuồng  đáp lại  Giang Tiểu Phàm  hôn: “Phàm, tin tưởng ta! Ta sẽ luôn luôn tại bên cạnh ngươi! Vẫn! Tin tưởng ta! . . .”

“Ân. . .” Giang Tiểu Phàm ngưỡng  cổ, nhắm mắt lại, hưởng thụ  chính mình người yêu Cuồng Phong mưa to giống như  tình cảm mãnh liệt. Ở hai người thân thể  ma sát hạ, hai tay của hắn  một bên ôm lấy Lãnh Phong Khiếu  thắt lưng, một bên ra sức  đem Lãnh Phong Khiếu y phục trên người hướng lên trên thôi, kia không an phận đích tay, ở gió khiếu  phân thân chỗ qua lại ma sát!

“! ! . . . Tiểu yêu tinh! Đây chính là ngươi tự tìm . . .” Lãnh Phong Khiếu gầm nhẹ một tiếng, ôm Giang Tiểu Phàm bước đi đến bên giường, thuần thục  bái rớt Giang Tiểu Phàm  quần áo, mang theo ồ ồ  tiếng thở dốc, vội vàng  một cái động thân liền vọt vào  Giang Tiểu Phàm  thân thể, trong lúc nhất thời chướng bụng  cảm giác theo Giang Tiểu Phàm mặt sau  囧 囧 chỗ truyền đến, mang theo nhất Ti Ti đau đớn, mang theo nhất Ti Ti sung sướng!”A” Giang Tiểu Phàm nhịn không được rên rỉ ra tiếng.

Thật lâu sau, ướt đẫm mồ hôi bọn hắn  da thịt, bị mồ hôi ướt nhẹp  da thịt gắt gao  dính cùng một chỗ, tựa như giờ phút này bọn họ gắt gao tương liên  thân thể giống nhau. Ồ ồ  tiếng thở dốc cùng tiếng rên rỉ, đan vào thành một khúc động lòng người  chương nhạc! Ở bên trong thật lâu quanh quẩn không tiêu tan. . .

( nguyện thời gian ngươi vĩnh viễn ngừng lưu vào giờ khắc này tốt lắm, làm cho lẫn nhau vĩnh viễn như vậy gắt gao gắn bó, ngươi trung có ta ta trung có ngươi. . . )

Ác mộng

Sáng sớm, đi trường học  trên đường, Giang Tiểu Phàm chống đầu nhìn ngoài cửa sổ cấp tốc mà qua  phong cảnh: vì sao hôm nay buổi sáng sẽ có khóa a? Căn bản là không đủ ngủ thôi!

“Nha! Ngươi đừng lộn xộn, dựa vào ngươi trên đùi ngủ một chút a, buồn ngủ quá. . .” Giang Tiểu Phàm dụi dụi mắt con ngươi, không đợi Lãnh Phong Khiếu trả lời liền ghé vào bắp đùi của hắn thượng đang ngủ.

Lãnh Phong Khiếu cưng chìu nịch cười, lái xe, vươn một bàn tay nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc: “Ngủ đi! Chờ một lát đến ta gọi là ngươi.”

Nhìn Giang Tiểu Phàm  đầu gối lên bắp đùi của mình thượng, lông mi thường thường nhảy lên , nhanh như vậy liền đang ngủ đâu!

Ha ha! Tối hôm qua thật đúng là đem hắn mệt muốn chết rồi đâu! Ngủ đi! Có ta ở đây ngươi cái gì đều không cần lo lắng! Ta sẽ không lại làm cho một mình ngươi, sẽ không lại cho ngươi cảm giác được cô đơn!

Trong mộng, Giang Tiểu Phàm mơ mơ màng màng  theo trường học trở lại Lãnh Phong Khiếu  biệt thự, ‘ tựa hồ hôm nay Lãnh Phong Khiếu lần đầu chưa có tới đón hắn tan học, là có chuyện gì chậm trễ chứ? Di? Phòng khách không có người? Đi nơi nào ? Thư phòng sao? ’

Giang Tiểu Phàm đẩy ra cửa thư phòng, giá sách thượng chỉnh tề  thư xếp thành vài sắp xếp, thật to  trên bàn làm việc chỉnh tề  bầy đặt các loại tư liệu,, bàn công tác giữ đích thực da ghế trên không có Lãnh Phong Khiếu  bóng dáng.

‘ người nào vậy? A văn cũng không còn ở! ’ nghi hoặc  bắt trảo tóc.

Cúi thấp đầu hướng phòng ngủ đi đến, vừa xong phòng ngủ cửa, một cái dáng người cao gầy  mỹ nữ toàn thân chỉ vây quanh một cái khăn tắm, theo mình và Lãnh Phong Khiếu  trong phòng ngủ đi ra: ‘ ngươi là ai? ’ Giang Tiểu Phàm cả kinh, cái kia khăn tắm không phải Lãnh Phong Khiếu  sao?

‘ ta? Ha ha! Ta bây giờ là gió khiếu  bạn gái! Ngươi là ai? ’ mỹ nữ gảy  chính mình  mái tóc, xoa  hông giắt.

Giang Tiểu Phàm trong lòng hoảng, hắn là bạn gái của hắn? Kia ta là ai?

‘ ngươi nói dối! Ta mới là hắn người trong lòng! ’ trong mộng  Giang Tiểu Phàm nắm chặt chính mình  hai đấm, bả vai kích động  lạnh run!

‘ hừ! Ngươi? Ngươi là cái nam nhân! Ngươi tài cán vì hắn làm cái gì? Ngay cả ít nhất  sinh đứa nhỏ đều làm không được! Gió khiếu chính là ngoạn nhi ngoạn nhi mà thôi! Ha ha ha! ’ mỹ nữ giương bồn máu mồm to, xoa  thắt lưng chỉ vào Giang Tiểu Phàm, cười lớn.

Giang Tiểu Phàm sửng sốt, thân hình run lên! Bạch ngọc  trên mặt, đã không có một chút huyết sắc, có vẻ tái nhợt dị thường: Đúng vậy a! Ta là cái nam nhân, có cái gì tư bản có thể đem hắn chặt chẽ xuyên ở bên cạnh mình, ta là nam nhân. . .

‘ ha ha ha! Ngươi đi nhanh đi! Không nên ở chỗ này quấy rầy chúng ta. . . ’ mỹ nữ không chút khách khí rất đúng  hắn nói.

‘ kêu Lãnh Phong Khiếu đi ra, ta dựa vào cái gì tin tưởng ngươi? Ngươi là ai? ’ Giang Tiểu Phàm âm lãnh  mặt tái nhợt, căm giận rất đúng nữ nhân nói .

‘ ha ha! Ta có thể hiểu được tâm tình của ngươi, liền không cùng ngươi so đo này đó , chính là hiện tại không có phương tiện, không tin ngươi xem. . . ’ nữ nhân tựa vào khung cửa thượng, vừa nói một bên đem phòng ngủ cửa mở ra  một nửa, đứng ở Giang Tiểu Phàm  vị trí, vừa vặn có thể thấy rõ ràng bên trong  hết thảy.

Trong phòng kia Trương Hào hoa rộng thùng thình  trên giường, một cái tiểu mạch sắc da thịt  nam nhân, sạch sẽ  thân thể, cái mông chỗ bị một cái màu trắng sàng đan bao trùm, thon dài rắn chắc  hai chân bại lộ bên ngoài, nằm nghiêng ở trên giường, đưa lưng về phía Giang Tiểu Phàm phương hướng, nhìn không thấy mặt.

‘ thấy được đi? Đi nhanh lên đi! Không nên ở chỗ này quấy rầy chúng ta , gió khiếu vừa rồi nhưng là mệt chết đi ! Ai! Hắn thật đúng là . . . Ta đều nói  không cần, hắn còn muốn, làm hại ta hiện tại chân đều không có khí lực đâu. . . ’

Giang Tiểu Phàm hô hấp căng thẳng, không thể tin được chính mình nhìn đến  cảnh tượng, tâm bị sắc bén  dao găm vét sạch  vài cái động, theo trong động cuồn cuộn không ngừng  chảy huyết, nhiễm đỏ y phục của mình, trong lòng bàn tay, móng tay đã muốn rơi vào  thịt trong, bản năng  thân thủ muốn đi ngăn chặn kia không ngừng vịnh  máu tươi  ngực, mới phát hiện căn bản là không làm nên chuyện gì. . . Này chỉ cái gì cảm giác! Lạnh quá, lạnh quá! Đau quá. . . Lãnh Phong Khiếu? Lãnh Phong Khiếu? Lãnh Phong Khiếu?

Cám ơn thân nhóm  hà bao! Cùng hoa tươi! Ta hội thực cố gắng giọt! Cho nên tiếp tục duy trì ta đi! Nhớ rõ cất chứa! Đề cử!

Ác mộng tỉnh lại

Giang Tiểu Phàm hô hấp căng thẳng, không thể tin được chính mình nhìn đến  cảnh tượng, tâm bị sắc bén  dao găm vét sạch  vài cái động, theo trong động cuồn cuộn không ngừng  chảy huyết, nhiễm đỏ y phục của mình, trong lòng bàn tay, móng tay đã muốn rơi vào  thịt trong, bản năng  thân thủ muốn đi ngăn chặn kia không ngừng vịnh  máu tươi  ngực, mới phát hiện căn bản là không làm nên chuyện gì. . . Này chỉ cái gì cảm giác! Lạnh quá, lạnh quá! Đau quá. . . Lãnh Phong Khiếu? Lãnh Phong Khiếu? Lãnh Phong Khiếu?

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, “Tiểu Phàm? Tiểu Phàm? . . . Tỉnh tỉnh! Làm sao vậy? Tỉnh tỉnh bảo bối!” Lãnh Phong Khiếu đem xe ngừng ở ven đường, nắm Giang Tiểu Phàm kia nắm thật chặc cùng một chỗ  hai tay, nhìn hắn cau mày, mặt tái nhợt, lo lắng  vỗ bờ vai của hắn!

Rốt cục, trong lúc ngủ mơ  Giang Tiểu Phàm, nghe được hắn  tiếng gọi ầm ĩ, theo trong ngực của hắn từ từ  rất ngẩng đầu lên, mở to sương mù  ánh mắt, khóe mắt còn treo móc một giọt lệ!

Thấy rõ trước mắt mình phóng đại  khuôn mặt tuấn tú, Giang Tiểu Phàm thở dài nhẹ nhõm một hơi:

“Hoàn hảo, chính là mộng! Hoàn hảo ngươi còn tại!” Giang Tiểu Phàm mạnh mẽ nhào vào  Lãnh Phong Khiếu  trong lòng, vỗ vỗ lồng ngực của mình, thật to  hộc khí!

“Làm ác mộng ?” Lãnh Phong Khiếu đem Giang Tiểu Phàm ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng ở mặt của hắn giáp hôn hôn!

“Không phải sợ! Ta sẽ vẫn ở bên cạnh ngươi! Mặc kệ phát sinh sự tình gì, cũng sẽ không lần! Biết không? Không nên suy nghĩ bậy bạ! Ân?” Nghĩ đến vừa rồi hắn ngủ, cái trán mồ hôi lạnh ứa ra, nhanh túm  chính mình ống quần  bộ dáng, Lãnh Phong Khiếu trong lòng đau xót.

“Ân! Không có gì! Mộng mà thôi! Ta cũng không phải nữ hài tử, đừng lo lắng!” Giang Tiểu Phàm cúi thấp đầu, tựa vào Lãnh Phong Khiếu  trên lồng ngực, làm bộ như thực bình tĩnh  nói vừa rồi  mộng rất chân thật , chân thật đến tựa hồ hiện tại lồng ngực của mình đều ở đau! Nếu trong hiện thực đã xảy ra, nên làm cái gì bây giờ?

Chính mình hiện tại một chút cũng không muốn rời đi hắn, quả nhiên hắn đối với mình thật tốt quá, hảo đến mình cũng không muốn buông tay ! Nhớ…quá cả đời như vậy kề cận hắn!

‘ ai! Mình tại sao sẽ có ý nghĩ như vậy? ’ Giang Tiểu Phàm sờ sờ mặt mình, lắc đầu.

“Ta ở chỗ này xuống xe đi! Phía trước không xa chính là trường học, ta đi qua khứ tựu đi, ngươi đi làm đi!” Giang Tiểu Phàm theo Lãnh Phong Khiếu  trong lòng chui ra đến, nhìn nhìn xe ngoại nói.

“Ta đưa ngươi đổ đại môn khẩu. . .” Lãnh Phong Khiếu kéo qua tay hắn.

“Không cần, về sau ngươi nếu tới đón ta liền đều ở chỗ này chờ đi! Ngươi không phát hiện mỗi ngày ngươi ở trường học của chúng ta đại môn khẩu xuất hiện, trường học này háo sắc nữ nhìn ngươi  ánh mắt kia sao? Quả thực như lang như hổ!” Giang Tiểu Phàm đẩy bờ vai của hắn nói.

“Trong bảo khố Bối Nhi, ghen tị?” Lãnh Phong Khiếu kéo qua tay hắn, trêu tức nhìn  hắn, trong lòng lại nhạc khai hoa.

“Làm sao có thể! Một đại nam nhân ghen cái gì? . . .” Giang Tiểu Phàm đừng nghiêm mặt, nói sạo .

Lãnh Phong Khiếu mặt mang ý cười  thẳng tắp nhìn hắn, cũng không nói lời nào.

“Hảo, hảo, hảo, là ta không muốn làm cho bọn họ như vậy nhìn ngươi được rồi đi? Ngươi nói ngươi cũng là, đỉnh  hé ra mê chết người  mặt, còn một chút tự giác tính đều không có! Còn tới chỗ lắc lư! Cho ai xem?” Giang Tiểu Phàm bị Lãnh Phong Khiếu hiểu rõ ánh mắt trành  toàn thân sợ hãi, kiều  miệng nói.

“Hảo! Nếu trong bảo khố Bối Nhi lo lắng, kia về sau ta ở chỗ này chờ ngươi! Đi thôi! Chớ tới trễ !” Lãnh Phong Khiếu vừa lòng ở trên môi của hắn trác loe trác.

Nhìn Giang Tiểu Phàm bóng lưng, Lãnh Phong Khiếu sờ sờ môi của mình, cười cười, liền lái xe ly khai!

Thân nhóm: duy trì không thể đoạn nga! Có duy trì mới có động lực đâu! Cầu cất chứa! Đề cử!

Tái ngộ ‘ biến thái ’

Hình thang phòng học, trên giảng đài Lão sư nước miếng bay tứ tung  giảng  bài khoá, hôm nay Giang Tiểu Phàm đồng học phá lệ  tuyển đi một lần thưởng thai xa nhất  vị trí, gục xuống bàn, dùng sách giáo khoa đương ngụ ở mặt, buồn ngủ.

Lão sư giảng  cái gì hắn nghe không vào, cũng không cần phải nghe, bởi vì này hai chương chính hắn đã sớm tự học  không sai biệt lắm .

‘ tiểu ngủ một chút hẳn là không quan hệ đi! ’ Giang Tiểu Phàm chống trầm trọng  mí mắt, nghĩ.

“Các học sinh, hôm nay  chương trình học liền thượng nơi này! Kế tiếp ta cấp đại gia giới thiệu một chút trường học của chúng ta  tân nhậm xử lý công việc dài, đại gia hoan nghênh Âu Dương xử lý công việc dài!” Lão sư dẫn đầu trống  chưởng!

‘ ân? Tân xử lý công việc dài? Lại thay đổi? . . . Đổi ai không đều giống nhau! Dù sao cùng ta cũng không quan hệ! ’ Giang Tiểu Phàm ghé vào trên bàn từ từ nhắm hai mắt, cũng không tốt kì!

Chỉ thấy theo phòng học ngoài cửa đi tới một vị kế lâu dài sóng vai, làn da tuyết trắng  nam nhân, hắn thân  màu đen tây trang, hai tay cắm ở khố túi , mại  tao nhã  bước chân, toàn thân tản ra cao quý cùng mị hoặc  hơi thở!

“Ai! Rất đẹp trai  nam nhân đây!”

“Là đâu! Hắn chính là chúng ta tân nhậm  xử lý công việc dài sao?”

“A! Quá tuyệt vời, là của ta đồ ăn cũng. . .” Nhỏ giọng nghị luận thanh âm của ở Giang Tiểu Phàm  bốn phía vang lên, hơn nữa nữ sinh càng hơn!

‘ một đám không phẩm, lại lưỡi khô  nữ nhân! ’ Giang Tiểu Phàm gục xuống bàn nhíu nhíu mày!

Nam nhân đi đến bục giảng biên nâng lên tiêm Lớn lên cánh tay, đối với dưới đài mị hoặc cười: “Đại gia hảo! Từ hôm nay trở đi ta chính là các ngươi  tân nhậm xử lý công việc dài! Ta gọi là âu dương diệp. . .” Âu dương diệp một bàn tay như trước cắm ở khố túi trong, tay kia thì dày  giúp đỡ phù chính mình  tóc dài, đen bóng sâu sắc  hai mắt, ở trong phòng học qua lại  thu tác .

‘ ào ào! ’ sấm dậy  vỗ tay ở trong phòng học hướng khởi.

Như vậy to  tiếng vang, không chút nào không hề động lay động nằm úp sấp   Giang Tiểu Phàm: ‘ thật ồn ào! . . . Nhiều người như vậy vỗ tay, kém ta một cái cũng không quan hệ! . . . Bất quá âu dương diệp? Tên này rất quen thuộc! Giống như ở nơi nào nghe qua? ’

Âu dương diệp  ánh mắt ở trong phòng học vờn quanh một vòng sau, rốt cục ở một cái cũng không chớp mắt  góc dừng lại, hắn  linh duệ  hai mắt, giống như đã phát hiện thú vị  con mồi giống như, chớp động  hào quang!

Hắn nâng lên cước bộ, ánh mắt nhìn cái kia góc, chậm rãi  hướng mục tiêu đi đến.

Trong phòng học các học sinh  ánh mắt đều theo cước bộ của hắn chậm rãi di động, đều không rõ này mới tới  soái ca xử lý công việc dài rốt cuộc muốn đi đâu, muốn đi làm gì?

Đi bước một địa giai thê, hắn rốt cục ở một cái bàn học giữ dừng lại, một bên  nữ sinh nhìn hắn tuyệt mỹ  khuôn mặt, kinh ngạc  ngẩn người!

“Oa! Giang Tiểu Phàm thảm ! Khó được lớp học thượng ngủ một lần thấy, còn bị mới tới  xử lý công việc dài đương trường trảo bao. . .” Một bên  đồng học lặng lẽ  nghị luận .

“Mọi người đều nói tân quan thượng Nhâm Tam đem hỏa! Này Giang Tiểu Phàm cũng quá không hay ho chứ? Đầu một phen hỏa liền đốt tới trên người hắn. . .” Mặt khác  một vị cũng che miệng nhỏ giọng  nói.

Bên kia đôi có chút hăng hái nhìn  gục xuống bàn  Giang Tiểu Phàm, chờ hắn xấu mặt, để cho mình xem tràng trò hay: ‘ hừ! Giang Tiểu Phàm! Lần này ngươi thảm chứ! Tự cho là có Lãnh thị tập đoàn cho ngươi chỗ dựa liền rất giỏi ! Lần này tổng không có người có thể giúp ngươi ! Hừ! ’

“Vị này đồng học? Ngươi như vậy ngủ hội cảm mạo !” Âu dương diệp khom người, cúi đầu, vỗ vỗ Giang Tiểu Phàm  bả vai nhẹ giọng  kêu hắn.

Cảm giác mình trên vai  trọng lực, Giang Tiểu Phàm mở mắt ra, ngẩng đầu liền chống lại  kia trương cách mặt mình cơ hồ là linh khoảng cách  khuôn mặt tuấn tú, cặp kia trêu tức  hai mắt chính nhanh nhìn mình chằm chằm, khóe miệng thượng còn mang theo cái loại này không rõ  ý cười.

“Ngươi. . . Tại sao lại ở chỗ này?” Giang Tiểu Phàm rõ ràng sửng sốt, sở hữu  buồn ngủ toàn bộ bị khiếp sợ bị xua tan.

Trước mắt người này hóa thành tro hắn đều biết, không phải là cái kia ở ‘ mị lưu ‘ đối với mình giở trò  ‘ biến thái ’ sao? Hắn tới nơi này làm gì?

Thân nhóm: xem ở bản nhân chăm chỉ như vậy  trên mặt, nhớ rõ nhiều hơn  cất chứa! Đề cử nga!

Tái ngộ ‘ biến thái ‘2

Trước mắt người này hóa thành tro hắn đều biết, không phải là cái kia ở ‘ mị lưu ‘ đối với mình giở trò  ‘ biến thái ’ sao? Hắn tới nơi này làm gì?

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ “Vị này đồng học, từ hôm nay trở đi ta liền nơi này  xử lý công việc dài! Ta gọi là. . . Âu dương diệp! Xin hãy về sau nhiều hơn quan. . . Chiếu. . .” Âu dương diệp trêu tức nhìn  Giang Tiểu Phàm kia trương đã muốn lần lục  mặt, câu môi mị hoặc cười, cố ý tăng thêm  tên của mình đối Giang Tiểu Phàm nói đến.

Có ý tứ gì? Hắn như vậy  ‘ biến thái ’ cư nhiên thành nơi này  xử lý công việc dài? Thế giới không khỏi cũng quá nhỏ đi? Theo ngữ khí của hắn trong nghe tới, hắn nhất định còn nhớ rõ ta đi! Làm sao bây giờ? Hắn sẽ không vạch trần ta ở ‘ mị lưu ’ ăn nằm với ban chuyện đi?

Giang Tiểu Phàm nhìn âu dương diệp  mặt, chau mày, trong lòng tưởng chuyện tình toàn bộ viết ở tại trên mặt!

“Ha ha! Ngươi hay là thích xem ta  ngẩn người đâu?” Nhìn Giang Tiểu Phàm  biểu tình, âu dương diệp cười cười, cố ý lấy tay nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc, rất là dịu dàng , dẫn theo một tia cưng chìu nịch rất đúng  hắn nói, thanh âm không lớn không nhỏ, trong phòng học  mọi người vừa vặn đều có thể nghe được.

Nhất thời, nguyên bản im lặng  trong phòng học, lại vang lên  các vị đồng học  tiếng nghị luận, bọn họ người người châu đầu ghé tai, thường thường nhìn xem Giang Tiểu Phàm.

“Tân xử lý công việc dài cư nhiên cùng Giang Tiểu Phàm nhận thức? Hắn ngủ đều không có trừng phạt đâu!”

“Là a! Giống như bọn họ còn rất thục . . .”

“Ân! Xử lý công việc dài còn dịu dàng sờ đầu của hắn phát, quan hệ tựa hồ còn không bình thường đâu!”

“Ai biết được?”

Nguyên bản không bắt mắt nhất  góc, lập tức thành đại gia chú ý  tiêu điểm!

Nghe chung quanh đồng học  nghị luận, Giang Tiểu Phàm mày càng sử trói chặt cùng một chỗ: này ‘ biến thái ’ rốt cuộc tưởng muốn làm gì? Phía trước bị Lãnh Phong Khiếu đánh không phục, tìm ta trả thù sao? Nếu như là trong lời nói, vậy hắn chiêu này cũng thật ngoan độc !

Giang Tiểu Phàm nhìn quanh bốn phía, các học sinh đều dùng ánh mắt khác thường nhìn mình.

“Lần sau ngủ nhớ rõ tìm chút gì quần áo phủ thêm, cảm mạo cũng không hảo!” Lại là dịu dàng  kỳ cục thanh âm của, tuy rằng thanh âm nghe qua thực dịu dàng, tựa hồ thật là ở quan tâm hắn, nhưng âu dương diệp kia vẻ mặt trêu tức  biểu tình, chỉ có Giang Tiểu Phàm một người nhìn đến, giống nhau chính là đang nói: hừ! Là ta cố ý ! Ai cho ngươi lúc trước phản kháng của ta!

Giang Tiểu Phàm toàn thân sợ hãi, nhưng tại như vậy nhiều đồng học trước mặt lại không tốt phát tác, dù sao ở ‘ mị lưu ’ ăn nằm với ban, làm quá Ngưu Lang chuyện tình cũng ám muội, không thể để cho người khác biết!

‘ giống hắn như vậy  ’ biến thái cư nhiên cũng có thể làm học đại học  xử lý công việc dài? ’ âm thầm nắm nắm tay! Sắc mặt nhân vì tức giận mà trướng  đỏ bừng!

‘ đinh. . . ’ cứu thế chủ giống như  chuông tan học tiếng vang lên, .

“Tan học ! Các học sinh tan học đi!”

“Vị này đồng học, chờ một chút mời ngươi đến phòng làm việc của ta một chuyến!” Nói xong, âu dương diệp có thâm ý khác  nhìn thoáng qua Giang Tiểu Phàm, tiêu sái  đi ra phòng học.

Giang Tiểu Phàm trụ tọa tại tọa vị thượng, nghĩ vừa rồi phát sinh tình huống, trong lòng đã tràn ngập bất an.

Hắn có loại dự cảm, sau này mình tựa hồ cách yên ổn  ngày đã đi xa! !

Một bên  Lý Hàng, nắm chặt chính mình kia chỉ trước đó không lâu bị Lãnh Phong Khiếu xoay đả thương đích tay cánh tay, vẻ mặt  bất mãn, cùng phẫn nộ: Giang Tiểu Phàm, ngươi còn thật là có bản lĩnh đâu? Ngay cả mới tới  xử lý công việc dài đều câu được rảnh tay thượng? Hừ! Tiểu bạch kiểm nhi một cái! Đừng cho là ta không biết ngươi cùng cái kia họ Lãnh  trong lúc đó  hoạt động! Tổng có một ngày ngươi hội tài ở trong tay ta ! !

Thân nhóm: canh hai  ha! Đừng quên cổ vũ cổ vũ bản Văn Văn ha! Cầu cất chứa! Đề cử!

‘ biến thái ’  hành vi

“Tiểu Phàm! Còn ở nơi này ngồi làm gì đâu? Đi ra ngoài đi dạo!” Trữ Đào theo phòng học bên ngoài tiến vào, nhìn ngẩn người  Giang Tiểu Phàm nói.

“Trữ Đào, ngươi có biết mới tới  xử lý công việc dài sao?” Giang Tiểu Phàm thác một bàn tay vòng  chính mình  thắt lưng, tay kia thì nâng chính mình  cằm, cau mày hỏi.

“Biết a! Là một rất tuấn tú trẻ tuổi nam nhân đây! Làm sao vậy?” Trữ Đào đặt mông ngồi vào Giang Tiểu Phàm bên cạnh, cả người thói quen tính  ghé vào bờ vai của hắn thượng.

“Không có gì! Hỏi một chút!” Giang Tiểu Phàm thuận miệng đáp trả.

‘ tên kia vừa rồi để cho ta đi phòng làm việc của hắn? Làm sao bây giờ? Rốt cuộc muốn không cần đi? Hắn rốt cuộc muốn làm gì? ’ giang tưởng phàm nắm bắt chính mình  cằm, vẻ mặt  khảo cứu  thần sắc.

“Trữ Đào, ta còn có chút nhi sự tình, phải rời khỏi một chút, giữa trưa ăn cơm chính ngươi đi trước đi!” Giang Tiểu Phàm đột nhiên đứng lên, đối với Trữ Đào nói.

“Ai! Ngươi muốn đi đâu a? Hôm nay lại không bồi thường ta sao? Chúng ta đều nhiều hơn lâu không cùng đi ăn cơm xong !” Trữ Đào vội vàng lôi kéo Giang Tiểu Phàm đích tay cánh tay, kiều  miệng nói, sợ hắn đảo mắt sẽ không Ảnh nhi .

“Thật sự có chút sự, lần khác ta cho ngươi bổ thượng!” Giang Tiểu Phàm một bên hướng phía trước đi tới, một bên hồi đáp.

“Chuyện gì a? . . .” Trữ Đào mờ mịt  bắt trảo đầu, nhìn Giang Tiểu Phàm bóng lưng, không rõ cho nên.

Đẩy ra xử lý công việc dài thất  môn, chỉ thấy âu dương diệp một tay chống mặt mình, cái  chân bắt chéo, ngồi ở trên sô pha. Ửu hắc mâu con lóe không biết tên  ánh sáng, giống nhau đã muốn đợi hắn đã lâu giống nhau!

“Ha ha! Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ không đến đây đâu?” Âu dương diệp hai mắt nhìn chằm chằm Giang Tiểu Phàm, mị hoặc cười.

“Ngươi tìm ta có chuyện gì? . . . Xử lý công việc dài!” Nhìn nhàn nhã ngồi ở trên sô pha  âu dương diệp, Giang Tiểu Phàm nhanh cau mày hỏi!

“Không có gì sự! Tự ôn chuyện mà thôi!” Âu dương diệp dày  tựa vào trên sô pha, lấy tay chỉ luồng  luồng đầu của mình phát, mềm nhẹ thanh âm của, nghe qua mềm nhũn , kia tìm tòi nghiên cứu  ánh mắt, giống nhau tựa như một cái đầm sâu và đen sắc  hồ nước, da đen nhẻm , sâu không thấy đáy.

‘ này ‘ biến thái ’ đến tột cùng muốn làm gì? ’ Giang Tiểu Phàm đứng ở một bên, cau mày, tự hỏi.

“Đứng chỗ làm gì? Đến! Đến nơi đây tọa!” Âu dương diệp vỗ vỗ bên cạnh mình  sô pha, đối với Giang Tiểu Phàm vẫy vẫy tay.

‘ đi qua ngươi nơi đó? Tọa ngươi bên cạnh? Đây không phải là chui đầu vô lưới sao? ’ Giang Tiểu Phàm như trước đứng ở nơi đó, lãnh mắt thấy âu dương diệp, hắn khả không có quên, đêm đó, ở ‘ mị lưu ’ hắn đối với mình làm  này sự!

“Nếu xử lý công việc dài không có gì sự trong lời nói, ta đây liền không quấy rầy . . .” Giang Tiểu Phàm xoay người liền chuẩn bị rời đi. Trực giác nói cho hắn biết, hay là tận lực cách đây cái ‘ biến thái ’ xa một chút có vẻ hảo.

“Chậm đã!” Âu dương diệp đứng dậy, từng bước một  hướng tới Giang Tiểu Phàm tới gần.

“Ngươi hình như rất sợ ta?” Âu dương diệp tiến lên đương ở Giang Tiểu Phàm  đường đi, tùy tay đóng lại cửa ban công.

Giang Tiểu Phàm trầm mặc nhìn  cách mình cơ hồ linh khoảng cách  âu dương diệp, nhíu nhíu mày, ti không che dấu chút nào chính mình  vẻ mặt  không tước cùng ghét “Như thế nào? Mất hứng? Vì ngươi, ta nhưng là hy sinh  rất nhiều đâu?” Âu dương diệp gợi lên Giang Tiểu Phàm  cằm, để sát vào Giang Tiểu Phàm  bên miệng nói xong, kia quyến rũ  mặt cơ hồ mau áp vào Giang Tiểu Phàm  trên mặt.

“Ngươi rốt cuộc tưởng muốn làm gì? Ta khả không nhớ rõ ta làm sao trêu chọc ngươi !” Giang Tiểu Phàm cau mày, sau khi từ biệt chính mình  bị hắn ôm lấy  cằm, lạnh lùng  nói.

“Nga? Không nhớ rõ ? Tốt lắm, ta liền cẩn thận  nói cho ngươi biết, theo đệ một ngày ngươi ra hiện tại ‘ mị lưu ’ một khắc kia khởi, ngươi liền trêu chọc đến ta ! Chỉ cần là ta âu dương diệp dự đoán được gì đó, không có gì là không chiếm được ! Cho dù là người. . .” Âu dương diệp híp hiệp Lớn lên mắt xếch, hai tay nhanh đè lại Giang Tiểu Phàm  bả vai, để sát vào  nói xong.

Giang Tiểu Phàm da đầu run lên: trên thế giới làm sao có thể có hắn người như vậy, bề ngoài đắc ý  đủ để hấp dẫn ánh mắt mọi người, nội tâm cũng là nói không nên lời  dơ bẩn! Không khỏi ở trong lòng lại chán ghét  hắn vài phần!

Thân nhóm: cấp chút động lực ! Cất chứa! Đề cử!

Ta nhất định phải đem ngươi đoạt lấy đến

Giang Tiểu Phàm da đầu run lên: trên thế giới làm sao có thể có hắn người như vậy, bề ngoài đắc ý  đủ để hấp dẫn ánh mắt mọi người, nội tâm cũng là nói không nên lời  dơ bẩn! Không khỏi ở trong lòng lại chán ghét  hắn vài phần!

Hay là chính mình  Lãnh Phong Khiếu hảo đâu!

“Ngươi có biết ta tại sao tới nơi này, làm này nhàm chán  xử lý công việc dài sao? Ha ha! Đều là vì ngươi! . . . Từ đêm đó sau ta nhưng là mỗi Thiên Đô suy nghĩ ngươi sao!” Âu dương diệp câu quá Giang Tiểu Phàm  mặt, nói tiếp đi.

“Ngươi chỉ sợ lầm ! Ta hiện tại đã muốn không có ở nơi nào đi làm , mời ngươi không cần ở làm chút mạc danh kỳ diệu chuyện!” Giang Tiểu Phàm nhìn hắn lạnh lùng  nói, trên mặt tràn đầy chán ghét!

“Chẳng lẽ điều kiện của ta không đủ để hấp dẫn ngươi? Là vì Lãnh Phong Khiếu sao? Ngươi cùng Lãnh Phong Khiếu là quan hệ như thế nào ta biết! Nhưng là ta xem thượng gì đó, là không có khả năng dễ dàng buông tay ! Ha ha. . .” Âu dương diệp kiêu ngạo  cười.

Giang Tiểu Phàm trong lòng ngẩn ra: hắn nói, ta cùng Lãnh Phong Khiếu  quan hệ hắn biết? Hắn rốt cuộc là loại người nào?

“Ta không biết ngươi đang nói cái gì!” Giang Tiểu Phàm trang làm cái gì cũng không biết, thản nhiên  nói xong, tận lực làm cho mình thoạt nhìn bình tĩnh không khác thường.

Âu dương diệp cường lôi kéo hắn ngồi trở lại sô pha, đem hắn đặt tại bên cạnh mình, kiều  Nhị Lang lui: “Ha ha! Ngươi thật đúng là thiên chân đâu? Ngươi cho là ngươi có thể gạt được ta sao? Chỉ cần ta hơi chút động động ngón tay, sự tình gì đều có thể hiểu biết  nhất thanh nhị sở! . . . A! Sẽ nói cho ngươi biết một tin tức tốt lắm, trước ngươi đi làm  mị lưu ’, toàn bộ A thị lớn nhất xa hoa nhất  chỗ ăn chơi, chính là ta danh nghĩa  sản nghiệp một trong. . . Ngươi cho là ngươi có thể chạy rất xa?”

Giang Tiểu Phàm hoàn toàn khiếp sợ trung: khó trách, phía trước Hồng tỷ để cho ta nhất định phải cẩn thận! Nguyên lai này biến thái chính là ‘ mị lưu ’  lão bản! Hừ! Mở Ngưu Lang điếm  a? Khó trách có loại này ham mê!

“Kia thì sao? Ta hiện tại cũng không phải là của ngươi công nhân, ngươi không có quyền lợi yêu cầu ta làm cái gì!” Giang Tiểu Phàm giãy  cặp kia giam cầm  tay của mình, ra vẻ trận tĩnh, lãnh nghiêm mặt nói, trong lòng cũng là đánh  trống: như thế nào chính mình đúng là trêu chọc chút như vậy  phiền toái nhân vật? Chẳng lẽ là trên người mình tản ra cái gì kỳ quái  nội tiết tố?

“Nói đi! Điều kiện gì? Bao nhiêu tiền? Chỉ cần ngươi rời đi Lãnh Phong Khiếu, đến bên cạnh ta, ta cái gì yêu cầu đều đáp ứng ngươi! . . . Lãnh Phong Khiếu có thể đưa cho ngươi, ta giống nhau có thể cho ngươi, thậm chí so với hắn đưa cho ngươi muốn hơn rất nhiều. . .” Âu dương diệp nhìn mình tu dài đích ngón tay, dường như không có việc gì  nói.

Chỉ cần có thể đem Lãnh Phong Khiếu  người yêu đoạt lại đây, mặc kệ tốn bao nhiêu đại giới hắn đều nguyện ý!

“Đủ! Ngươi cho là ngươi là ai? Có mấy cái tiền dơ bẩn rất giỏi sao? Có tiền là có thể vũ nhục người? Chẳng lẽ ngươi không biết? Trên thế giới có rất nhiều này nọ là tiền tài sở làm không được! . . . Hừ! Giống loại người như ngươi người chỉ sợ vĩnh viễn cũng không thể hiểu được đi!” Giang Tiểu Phàm giận dữ, hắn đứng lên, nắm chặt nắm tay, căm giận nói.

‘ Lãnh Phong Khiếu có thể đưa cho ngươi, ta giống nhau có thể cho ngươi. . . ’‘ hừ! Lại là một đối với ta như vậy nói  người, bọn họ đều đem ta trở thành người nào ? Thấy tiền sáng mắt? ’ Giang Tiểu Phàm khí đỏ mặt.

Âu dương diệp lăng lăng nhìn trước mắt này mặt bị tức  đỏ bừng  người, trong lúc nhất thời không biết làm gì phản ứng!

“Còn có ta cho ngươi biết! Ta cùng Lãnh Phong Khiếu cùng một chỗ, cũng không phải vì tiền! Cho dù có một ngày hắn hai bàn tay trắng , ta làm theo hội lựa chọn cùng hắn cùng một chỗ! Cho nên mặc kệ ngươi cho ta bao nhiêu tiền, ta đều chắc là không biết rời đi hắn, đến bên cạnh ngươi !

Bất quá. . . Giống như ngươi vậy  người hẳn là không có cảm tình đáng nói đi? Giống như ngươi vậy  người cũng nhất định cũng không có chân chính  thích quá người nào đi? A! . . . Ha ha!” Giang Tiểu Phàm một hơi nói ra trong lòng mình đã sớm tưởng nói cho người khác biết trong lời nói, hèn mọn  cười lạnh  vài tiếng, ở âu dương diệp  ngu ngơ trung, tiêu sái xoay người, đi ra cửa.

Nghe Giang Tiểu Phàm cuối cùng  nói mấy câu, âu dương diệp sắc mặt trở nên âm trầm không chịu nổi: ta không có cảm tình? Không có thích hơn người? Hừ! Ai lại biết ta lúc trước sở bị thương! . . . Lãnh Phong Khiếu? Vì sao ngươi còn có thể quá  tốt như vậy? Ta không cam lòng! Ta không cam lòng!

Mạnh mẽ ngẩng đầu, gắt gao  nhìn chằm chằm Giang Tiểu Phàm bóng lưng, cau mày: “Giang Tiểu Phàm, ta nhất định sẽ đem ngươi theo Lãnh Phong Khiếu bên người thưởng tới được!” Âu dương diệp âm lãnh rất đúng  Giang Tiểu Phàm nói.

Nghe được lời của hắn, vừa tới cửa  Giang Tiểu Phàm thân hình sửng sốt, hơi chút tạm dừng chỉ chốc lát, liền cũng không quay đầu lại  ra văn phòng!

Rối rắm tình tố

Mùa đông  ban ngày luôn như vậy  ngắn ngủi, Giang Tiểu Phàm ôm chân ngồi ở cửa sổ sát đất tiền, nơi này là hắn thích nhất  địa phương, từ nơi này có thể đem biệt thự ngoại  cảnh sắc nhìn một cái không sót gì! Cho nên, mỗi ngày hắn đều đã tại đây làm thượng trong chốc lát!

‘ ta nhất định sẽ đem ngươi theo Lãnh Phong Khiếu bên người thưởng tới được! ’ bên tai quanh quẩn  ngày đó cái kia biến thái nói như thế, kỳ quái vốn tưởng rằng hắn hội có hành động, nhưng là mấy ngày nay cũng là xuất hồ ý liêu  bình tĩnh, sự tình gì đều không có phát sinh! Cảm giác, cảm thấy quá mức bình tĩnh , làm cho người ta một loại thập phần cảm giác bất an!

‘ cái kia kêu âu dương diệp  tên rốt cuộc là loại người nào? Hắn như vậy cố ý tiếp cận chính mình không phải là thật sự đối với mình có ý tứ đi? Làm sao có thể! Chính mình có bao nhiêu cân lượng chẳng lẽ chính mình còn không rõ ràng lắm        sao? Giống hắn người như vậy, lại làm sao có thể chỉ cần  vì mình, mà đại phí trắc trở  chạy tới lúc này lấy cái dân làm đại học  xử lý công việc dài? Giống như vậy  trường học ở trong mắt của hắn khẳng định ngay cả lông trâu  so ra kém đi? . . . Tên kia nhất định là dụng tâm kín đáo! . . . Rốt cuộc là vì sao đâu? ’ Giang Tiểu Phàm oai  đầu tựa vào thủy tinh thượng tưởng.

“Con bà nó! Ai có thể nói cho ta biết, vì sao kẻ có tiền đều như vậy biến thái?” Giang Tiểu Phàm cau mày nhỏ giọng đô la hét, bằng hắn  chỉ số thông minh, thật sự nghĩ không ra sử cái gì nguyên nhân.

“Ai chọc tới chúng ta gió khiếu  tâm can nhi ? Cái tên kia  là không muốn sống chăng đi?”

Một cái trêu tức thanh âm của vang lên, Giang Tiểu Phàm tìm theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Lí Tư Dương mặc  nhất kiện màu trắng  tấc sam, dày  tựa vào khung cửa thượng.

“Ngươi tới  không phải thời điểm, Lãnh Phong Khiếu hôm nay còn chưa có trở lại!” Thấy là Lí Tư Dương tên kia, Giang Tiểu Phàm lơ đãng  lôi kéo áo ngủ  áo, sau khi từ biệt mặt tiếp tục nhìn ngoài cửa sổ  cảnh đêm, thanh âm bình thản  không có một chút nhi cảm tình.

“Ta là tới tìm được ngươi rồi!” Nhìn đối với mình thái độ lạnh như băng  Giang Tiểu Phàm, Lí Tư Dương nhíu nhíu mày.

Chỉ biết gió khiếu chưa có trở về, bằng không ai dám đại buổi tối  tìm đến hắn!

Không đợi Giang Tiểu Phàm mời, Lí Tư Dương lập tức đi đến Giang Tiểu Phàm đối diện, tựa vào cửa sổ sát đất  thủy tinh thượng, chộp lấy thủ, có chút hăng hái nhìn  người trước mặt.

Người này bộ dạng thật đúng là xinh đẹp! Như vậy  bộ dạng ở nữ nhân đôi trong cũng là số một số hai  đi! Cho nên ‘ xinh đẹp ’ cái từ ngữ này dùng để hình dung hắn này mao đầu tiểu tử, thật đúng là một chút đều không đủ!

Hắn nghiêng mặt nhìn ngoài cửa sổ, dài Lớn lên lông mi, theo ánh mắt  trát động mà vụt sáng vụt sáng, thẳng rất  mũi, đầy  cằm, ở thủy tinh  ảnh ngược hạ, thành một cái duy xinh đẹp đường cong, xem kia hồng nhuận  môi khẽ nhếch, thật muốn nếm thử hắn môi  tư vị! Cùng hắn hôn môi cảm giác nhất định rất không tệ đi!

Dài Lớn lên cổ, áo ngủ cổ áo vi sưởng, lộ ra mảnh nhỏ bạch ngọc giống như  da thịt, kia duy xinh đẹp Hồ Điệp xương quai xanh rõ ràng có thể thấy được!

‘ người này thật đúng là so với nữ nhân còn càng mê người đâu! ’ Lí Tư Dương nuốt nuốt nước miếng, như vậy  cực phẩm xem tới được ăn không đến, đối ai đều đã là một loại tra tấn đi!

“Có việc? Ngươi còn tính đứng ở chỗ này bao lâu?” Giang Tiểu Phàm quay đầu nhìn chính nhìn chằm chằm  nhìn mình chằm chằm xem  người, lạnh lùng  nói.

A! Thật sự là Lãnh Mạc đâu! Hắn đối với mình thật đúng là cho tới bây giờ vốn không có sắc mặt tốt quá đâu! Giống như trừ bỏ gió khiếu ở ngoài, hắn cơ hồ không có đối ai cười quá đâu? Thành Thiên một bộ sinh ra chớ gần  bộ dáng, điểm này thật đúng là cùng tên kia kinh người  tương tự đâu!

“Ha ha! Không có việc gì thì không thể tới tìm ngươi sao?” Lí Tư Dương chộp lấy thủ, một bộ vui cười  mô dạng.

“. . .” Giang Tiểu Phàm, không ở nhìn hắn, cùng như vậy người nhàm chán  nói chuyện, chỉ sợ ngay cả mình  hội trở nên không bình thường đi!

“Ngươi vì sao không nhiều lắm cười cười? Ngươi cười lên nhất định càng đẹp mắt!” Lí Tư Dương ma sát  chính mình  cằm, đối với hắn nói.

“Ngươi tìm ta liền vì nói này đó nhàm chán trong lời nói?” Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn hắn.

Lí Tư Dương cũng không có bởi vì hắn  Lãnh Mạc mà tức giận, chính là không sao cả  cười cười: chính mình sở dĩ hội coi trọng hắn, trừ hắn ra xuất sắc  bề ngoài ngoại, không phải là vì hắn đây đối với sự tình gì đều thờ ơ  cá tính sao?

Cùng theo hắn phong phú  kinh nghiệm đến xem, giống hắn như vậy Lãnh Mạc  người, hẳn là chính là cái loại này một khi yêu, sẽ đối với đối phương hết hy vọng đạp   người đi!

Thân nhóm: nội dung vở kịch sẽ nghênh đón đến một cái tân  sôi trào điểm! Tưởng khiếu cùng người nào đó đối thủ diễn kịch liệt chút sao? Ha ha! Vậy cất chứa! Đề cử đi!

‘ bắt kẻ thông dâm ’ ở phòng

Lí Tư Dương cũng không có bởi vì hắn  Lãnh Mạc mà tức giận, chính là không sao cả  cười cười: chính mình sở dĩ hội coi trọng hắn, trừ hắn ra xuất sắc  bề ngoài ngoại, không phải là vì hắn đây đối với sự tình gì đều thờ ơ  cá tính sao?

Cùng theo hắn phong phú  kinh nghiệm đến xem, giống hắn như vậy Lãnh Mạc  người, hẳn là chính là cái loại này một khi yêu, sẽ đối với đối phương hết hy vọng đạp   người đi!

Kia nói như vậy, có phải hay không liền ý nghĩa chính mình căn bản là không có gì cơ hội ?

Gió khiếu, ngươi người này thật đúng là hạnh phúc đâu!

“Ngươi thích Lãnh Phong Khiếu sao?” Lí Tư Dương chộp lấy thủ, thình lình  hỏi một câu.

Nghe vậy, Giang Tiểu Phàm cũng không có bao nhiêu  phản ứng, chính là tùy ý  nhìn hắn một cái, không lời của hắn!

Trước mắt này Lí Tư Dương, không phải là cùng mấy ngày trước cái kia âu dương diệp giống nhau, đều cho là mình là vì Lãnh Phong Khiếu  tiền, mới cùng hắn cùng một chỗ  sao? Kia nếu là như thế này, làm gì ở trả lời hắn  vấn đề này đâu? Coi như mình thật sự nói, chỉ là bởi vì thích, mới cùng hắn cùng một chỗ loại này trong lời nói, chỉ sợ hắn cũng sẽ không tin tưởng  đi!

Giang Tiểu Phàm  trầm mặc, làm cho Lí Tư Dương hơi hơi nhíu nhíu mày, biết rất rõ ràng đáp án , trong lòng lại một trận mất mát!

“Ngươi có nghĩ tới hay không, sự tình xa xa không chỉ ngươi suy nghĩ  đơn giản như vậy? Hòa phong khiếu cùng một chỗ, cần trả giá nhiều  đại giới sao?” Lí Tư Dương nhìn hắn, cau mày hỏi.

Hắn thật sự ở thay Giang Tiểu Phàm nhéo đem hãn, người giống như hắn vậy, có thể trải qua chịu được nặng như vậy  áp lực cùng bị thương sao?

Nghe nói như thế, Giang Tiểu Phàm sửng sốt, trên mặt lạnh như băng  biểu tình rõ ràng cứng đờ, lập tức khôi phục  dĩ vãng  bình tĩnh, nửa ngày sau, nhìn ngoài cửa sổ, từ từ  mở miệng: “Ta vốn nên cái gì đều không có! Lại có cái gì cái gọi là đâu. . .” Thanh âm kia  bình tĩnh, phảng Phật nói  không phải mình giống nhau.

Vốn hắn nên cái gì đều không có, chịu như thế nào  đả thương, lại có quan hệ gì đâu! Mà hiện tại cũng chỉ có Lãnh Phong Khiếu mà thôi!

Nhưng là hắn biết, nếu, phần này cảm tình, chính mình không cố gắng trong lời nói, vậy thật sự hai bàn tay trắng ! Bản vốn không có gia, không có thân nhân! Nếu ngay cả hắn cũng mất đi trong lời nói? Vậy hắn mà ngay cả mỗi người cơ bản nhất  đông Tây Đô đã đánh mất! Một người đã đánh mất tâm, vậy hắn còn có thể làm cái gì đấy?

Nhìn bình thản mà lại trấn tĩnh  nói xong chính mình ‘ hai bàn tay trắng ’  Giang Tiểu Phàm, Lí Tư Dương kia ngàn năm khó được biến đổi  khuôn mặt tươi cười thượng, lần đầu xuất hiện  Ti Ti vết rách: kia lạnh nhạt  biểu tình, thanh âm lạnh lùng, tuy rằng nghe đi lên không có gì khác thường, nhưng tựa hồ trong lòng hắn cũng là nói không nên lời  thê lương đi! Hắn rốt cuộc đã trải qua chút gì? Làm cho như vậy niên kỉ kỉ  hắn trở nên như vậy Lãnh Mạc?

Là mình làm sai lầm rồi sao? Có lẽ chính mình cũng không nên ở trước mặt hắn nhắc tới này đó, dù sao còn chưa tới ngày đó không phải sao?

Người này sao lại thế này? Vì sao? Có một số việc rõ ràng thực để ý, vì sao lại muốn giả bộ làm không ở vù?

Ai nói chỉ có nhu nhược  nữ nhân mới có thể  kích phát nam nhân  ý muốn bảo hộ? Lời này nói được cũng không phải thực chính xác đâu! Nguyên lai có chút nam nhân, ở hắn tự nhận là cái gì đều không cần, kia cố gắng sử chính mình lạnh nhạt  biểu tình, so với nữ nhân  điềm đạm đáng yêu  lực sát thương lớn hơn nữa đâu!

Trước mắt người này chính là như vậy, tuy rằng làm người Lãnh Mạc, lại làm cho người không thể không để ý hắn!

“Nghe, Giang Tiểu Phàm? . . . Nếu thế nào một ngày cần ta hỗ trợ cái gì cứ việc mở miệng. . . Ta sẽ đem hết toàn lực giúp ngươi!” ; Lí Tư Dương nhìn hắn từ từ  mở miệng.

Giang Tiểu Phàm, quay đầu nhìn nhìn hắn, hay là cái kia Lí Tư Dương đúng vậy a? Hắn hôm nay uống lộn thuốc sao? Cư nhiên nghiêm trang  cùng mình nói này đó?

“Cảm ơn!” Tuy rằng rất không có khả năng cần, nhưng là lễ phép luôn phải có  đi!

“Kia quyết định như vậy nga! Ta đi trước, gió khiếu cũng nên đã trở lại, nếu không đi, chờ một chút liền phiền toái rồi đó! Tên kia  máu ghen khả rất lớn đâu!” Lí Tư Dương đứng thẳng thân thể, một bàn tay xoa  thắt lưng, tay kia thì bắt trảo đầu của mình phát, cười hướng cửa đi.

“Lời nói của ta nhất định có nghĩa ! Ngươi nhất định phải nhớ rõ nga?” Lí Tư Dương đi vài bước, lại dừng lại, quay đầu đối Giang Tiểu Phàm dặn dò đến.

“Ngươi đối Tiểu Phàm nói gì đó nói? Còn nhất định có nghĩa?” Một thanh âm theo Lí Tư Dương sau lưng vang lên, nghe thanh âm này  độ ấm chỉ biết, người nói chuyện là ai !

Thân nhóm: thích bản Văn Văn đừng quên, cất chứa! Đề cử nga!

Đòi nợ

“Ngươi đối Tiểu Phàm nói gì đó nói? Còn nhất định có nghĩa?” Một thanh âm theo Lí Tư Dương sau lưng vang lên, nghe thanh âm này  độ ấm chỉ biết, người nói chuyện là ai !

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\

Lí Tư Dương sửng sốt, chậm rãi  quay đầu, xấu hổ  cười cười: “Ha ha! Gió khiếu, ngươi sớm như vậy sẽ trở lại !”

Lãnh Phong Khiếu vào cửa, cởi áo khoác, một bên cởi ra cà vạt của mình, một bên thẳng tắp  nhìn chằm chằm Lí Tư Dương.

“Đã trễ thế này, ngươi tới nơi này làm gì?”

“Ha ha! Đến lấy ngươi góc tường a?” Lí Tư Dương miễn cưỡng  cười cười.

Lãnh Phong Khiếu  sắc mặt bắt đầu trở nên âm trầm.

“Chỉ tiếc , của ngươi này góc tường thực vững chắc đâu! Tựa hồ không tốt lắm lấy nga!” Lí Tư Dương vội vàng bổ sung đến.

Lãnh Phong Khiếu bất đắc dĩ cau lại mi, hắn liền như thế nào kết giao hắn như vậy  bạn xấu đâu!

“Tại sao lại ngồi ở chỗ này? Cũng không sợ cảm mạo?” Lãnh Phong Khiếu trực tiếp không nhìn  cửa  Lí Tư Dương, lập tức đi đến Giang Tiểu Phàm bên người, lãm quá hắn  cổ, ôm vào trong ngực!

“Hôm nay tan tầm thực trễ đâu!” Ngẩng đầu đối với Lãnh Phong Khiếu dương khởi một chút ngọt ngào  cười.

Hắn nụ cười này, phảng phất có vô số đến  kiếm quang bay vụt, hung hăng  đánh sâu vào  cửa  người nào đó  trái tim: quả nhiên hắn cười rộ lên nhiều hấp dẫn đâu! Chỉ tiếc, như vậy  cười cũng không thuộc về mình!

Nhìn Giang Tiểu Phàm đối Lãnh Phong Khiếu kia tự nhiên  biểu lộ, hắn biết, trận này cảm tình diễn trung, hắn còn không có bắt đầu cũng đã thua! Vì thế, hắn rũ mắt xuống mâu, thực thức thời  lặng lẽ  đóng cửa phòng ly khai.

“Ân! Công ty gần nhất có vài cái đại  hạng mục phải làm, kế tiếp nhất trong thời gian ngắn đều đã bề bộn nhiều việc!” Lãnh Phong Khiếu ôm hắn vào trong ngực thì thào  nói xong, trong thanh âm lộ vẻ nói không nên lời  mỏi mệt!

Giang Tiểu Phàm mai  đầu: hắn nhất định mệt chết đi đi! Mỗi ngày vất vả như vậy, còn muốn đón đưa chính mình cao thấp bắt chước, mình là không phải làm cho hắn quá cực khổ ? Gấp cái gì đều không thể giúp, quang cho hắn thêm phiền toái ?

“Tưởng cái gì đâu?” Lãnh Phong Khiếu nhéo nhéo mũi hắn, cưng chìu nịch  hỏi.

“Không có gì? . . . Nha! Ngươi về sau không cần mỗi ngày đón đưa ta đi trường học , ta mình có thể đi , dù sao cũng mau nghỉ , liền vài ngày thời gian . . .” Giang Tiểu Phàm ngẩng đầu nhìn  hắn nghiêm túc nói.

“Không được! Một mình ngươi ta lo lắng!” Lãnh Phong Khiếu không cần suy nghĩ liền cự tuyệt.

“Ta nói, ngươi không cần Lão đem ta làm nữ nhân thấy có được không? Ta một người nam nhân chính mình đi trường học còn có thể xảy ra vấn đề gì? Mỗi ngày đem ta buộc lưng quần mang theo, sợ ta đã đánh mất sao? Thật sự là!” Giang Tiểu Phàm mạnh mẽ theo Lãnh Phong Khiếu  trong lòng chui ra đến, cau mày nhìn Lãnh Phong Khiếu.

Hắn mới không cần cái gì đều dựa vào hắn, hắn cùng hắn cùng một chỗ không phải vì  khác cái gì, chỉ có một tinh khiết  thích mà thôi!

“Ha ha! Tức giận?” Lãnh Phong Khiếu mỉm cười nhìn hắn, lấy tay ngoéo một cái hắn  cằm nói.

“Không có!” Giang Tiểu Phàm lạnh lùng  nói.

“Không phải cách nghỉ liền vài ngày thời gian  sao? Nghỉ sau ngươi muốn như thế nào đều được!” Lãnh Phong Khiếu khiếu = cười cười.

“Kia nghỉ sau, ta muốn đi ra ngoài làm công!” Hắn cũng không muốn cứ như vậy làm một cái sâu gạo, được ở sau lưng nói nhảm. . .

“Chẳng lẽ ngươi cho rằng ta Lãnh Phong Khiếu nuôi không nổi ngươi? Làm người của ta  còn muốn đi làm công?” Lãnh Phong Khiếu cầm lấy bờ vai của hắn, cau mày nói.

“Không phải! Ta chỉ là không muốn làm cho người khác hiểu lầm! Nói ta là ăn của ngươi nhuyễn  cơm!” Giang Tiểu Phàm cúi thấp đầu, nhỏ giọng  nói.

“Ai dám! . . . Ha ha! Tiểu bảo bối, ngươi cũng đừng quên, ngươi hiện tại cả người đều là của ta, ngươi cảm thấy ngươi còn có cái gì lựa chọn sao?” Lãnh Phong Khiếu nhìn cúi thấp đầu  Giang Tiểu Phàm, xấu xa cười.

Ôm hắn liền hướng trên giường đi đến!

Phục hồi tinh thần lại  Giang Tiểu Phàm, cảm giác mình trên người chợt lạnh, áo ngủ đã muốn rơi xuống đất, người nào đó đang ở trêu chọc  trên người mình nhất mẫn cảm  địa phương.

“Đừng! Khiếu! Sáng sớm ngày mai có khóa, ta sẽ khởi không đến . . .” Giang Tiểu Phàm dùng hai tay phụ giúp đặt ở trên người mình  người.

Người này ở kia phương diện  cường đại, Giang Tiểu Phàm nhưng là thập phần rõ ràng ! Mỗi lần sau, thứ hai Thiên Đô thực mỏi mệt!

“Chậm. . . Ha ha! Ta là chủ nợ! Hiện tại ta muốn đòi nợ. . .” Lãnh Phong Khiếu ghé vào trên người hắn, dùng đầu lưỡi liếm  hắn trước ngực  hồng Mai nói.

“Ân. . .” Giang Tiểu Phàm ưm một tiếng. Trong thân thể  ngọn lửa đang ở bị Lãnh Phong Khiếu chậm rãi châm.

Trong lòng cái kia hối hận nha! Yên lặng  đem kia cặn bã ân cần thăm hỏi  vài lần: vạn ác  tiền tài! Đáng chết  nợ nần! Bất quá. . . Cảm Giác Chân  rất không tệ. . .

Thân nhóm; xem hết Văn Văn sau, nhớ rõ cất chứa! Đề cử! Chính là hảo hài tử nga!

‘ động dục? ’

Sáng sớm, Giang Tiểu Phàm cầm trong tay che mặt bao, cùng sữa, đứng ở đại môn khẩu.

“Lãnh Phong Khiếu, ngươi nhanh chút a? Đến muộn!” Giang Tiểu Phàm sốt ruột  kêu, rốt cuộc là ai lỗi? Tối hôm qua nói không làm , kết quả, lại làm ba lượt!

Rốt cuộc quăng không dọa người nha! Đều quái định lực của mình quá kém !

“Đừng nóng vội, bảo bối, ta cam đoan sẽ không muộn!” Lãnh Phong Khiếu một bên cầm áo khoác, một bên theo biệt thự đi ra.

Một bên  a văn cùng liên can người hầu, chỉnh tề  đứng ở cửa biệt thự.

“Nhanh chút! Nhanh chút! Đều tại ngươi, cũng không hiểu  tiết chế. . .” Giang Tiểu Phàm uống một ngụm sữa, thúc giục , nói đều nói  một nửa nhi, mới chậm chụp  kịp phản ứng.

Một bên  người hầu nhóm, cúi đầu, thường thường vụng trộm giương mắt con ngươi nhìn hắn, có chút nhĩ hồng mặt xích, có chút khóe miệng vi câu, xem ra nghẹn cười đến mức rất là vất vả đâu!

Ngạch. . . Thật nhiều người! . . . Mặc kệ nó! Mình và Lãnh Phong Khiếu  quan hệ, ở trong biệt thự ai đều là rõ ràng ! Yêu đi xem một chút đi! Người dài đến không phải là cho người nhìn xem sao?

“Hảo hảo! Trong bảo khố Bối Nhi đừng nóng giận! Ta sai lầm rồi còn không được sao?” Lãnh Phong Khiếu đi đến xe giữ, săn sóc  vì Giang Tiểu Phàm mở ra cửa xe, đang cầm mặt của hắn cưng chìu nịch  hôn hắn một ngụm! Hoàn toàn không thèm để ý nhà mình  này người hầu  ánh mắt!

Cái gì gọi là buồn nôn? Cái gì gọi là ngấy oai? Như vậy tính sao?

Nhìn chạy nhanh ra biệt thự  xe, a văn đẩy kính mắt nhi: a! Trên thế giới có thể sử dụng như vậy  ngữ khí đối với mình lão bản nói chuyện , chỉ sợ chỉ có Giang Tiểu Phàm một cái đi? Có thể làm cho mình lão bản như vậy sủng ái đau   người, chỉ sợ cũng chỉ có Giang Tiểu Phàm một cái đi?

Giống lão bản như vậy, làm việc giới có thể nói là muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, ngay cả quan trường  mọi người cấp cho hắn vài phần tính tôi  người, lại bị một tên mao đầu tiểu tử ăn được gắt gao ? Thật đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn đâu!

Xe ngừng ở cửa trường học.

Giang Tiểu Phàm cúi đầu, cởi ra an toàn của mình mang.

“Ta đi vào trước!” Giang Tiểu Phàm nhìn Lãnh Phong Khiếu, mở cửa xe đã đi xuống xe.

“Tiểu Phàm! . . .” Lãnh Phong Khiếu mở cửa xe gọi hắn lại, một phen kéo qua Giang Tiểu Phàm đích tay.

Giang Tiểu Phàm quay đầu, bị hắn lôi kéo, trọng tâm không xong, thuận thế nhào vào  trong ngực của hắn.

Lãnh Phong Khiếu ấm áp  hơi thở nhào vào  Giang Tiểu Phàm  trên mặt, ‘ phù phù! Phù phù! ’ tâm như thế nào còn khiêu? Rõ ràng bọn họ trong lúc đó thục đến độ mau lạn !

“Uy ! Ngươi điên ư? Mau thả ta ra a, đợi lát nữa người ta nhìn đến. . .” Giang Tiểu Phàm đỏ mặt giãy dụa , nhỏ giọng  kháng nghị.

Lãnh Phong Khiếu đưa tay đóng cửa xe, gắt gao  ôm hắn  thắt lưng, không nói chuyện, chính là thâm tình  dừng ở hắn.

“Uy ! Nơi này là trường học  đại môn khẩu lặc! . . . Thiệt nhiều. . . Người. . . Ngô. . .” Giang Tiểu Phàm còn lại trong lời nói, bị Lãnh Phong Khiếu toàn bộ nuốt hết ở tại trong miệng.

Thật lâu sau, Lãnh Phong Khiếu vừa lòng  buông ra Giang Tiểu Phàm  môi, dùng một loại ánh mắt phức tạp nhìn hắn.

Giang Tiểu Phàm dài Lớn lên thở phào nhẹ nhõm, nhìn ánh mắt của hắn: ta vừa rồi là nhìn lầm rồi sao? Kia một cái chớp mắt, ánh mắt của hắn tựa hồ có điểm u buồn!

“Ngươi hôm nay thế nào căn trải qua không đúng? Sinh bệnh ?” Giang Tiểu Phàm sờ sờ Lãnh Phong Khiếu  mặt.

Lãnh Phong Khiếu bắt được hắn cái tay kia, đặt ở lồng ngực của mình.

“Ta hiện tại chỉ là muốn ôm ngươi một cái!”

“boss,! Bây giờ là ở cửa trường học! Thật nhiều người , sẽ bị người khác nhìn đến. . .” Giang Tiểu Phàm khẩn trương nhìn một chút xe ngoại.

“Làm cho bọn họ nhìn lại! Này vốn chính là sự thật! Không có gì hay che dấu !” Lãnh Phong Khiếu ôm hắn bá đạo  nói.

“Nhưng là. . .”

“Ngươi không phải nói đi học bị muộn rồi ? Còn không đi vào?” Lãnh Phong Khiếu đang cầm Giang Tiểu Phàm  mặt, dịu dàng  nói.

, “. . .” Kia vừa rồi là ai kéo chính mình vào?

“Nhớ rõ, chỉ có thể nghĩ ta!” Lãnh Phong Khiếu lại ở trên môi của hắn trác  trác, nói.

“Ngươi có thể ở bá đạo chút!” Giang Tiểu Phàm dùng sức  nhu nhu chính mình bị hôn  sưng đỏ  môi, đỏ mặt nói.

“Đương nhiên, ngươi chỉ có thể là của ta!” Lãnh Phong Khiếu vì hắn sửa sang lại  bị chính mình làm ing loạn  áo, bình tĩnh mà lại có chút cường thế nói.

“. . .”

Sự việc đã bại lộ 1

Giang Tiểu Phàm chạy chậm giống nhau tiêu sái ở đi phòng học  trên đường, nghĩ vừa rồi Lãnh Phong Khiếu  hành động: tên kia, là chúc cẩu  sao? Động bất động liền cắn người đâu? Động dục cũng không phân địa phương ! Được nhìn đến làm sao bây giờ?

Bất quá chính mình cũng có thể phải có nhất định  giác ngộ đi! Hắn cùng mình  quan hệ sớm hay muộn hội cho sáng tỏ ở người khác trước mặt ! Này một ngày đến chính là sớm muộn gì  vấn đề mà thôi!

Giang Tiểu Phàm nhu nhu môi, xem ra, mình là lựa chọn một cái thực gian nan  lộ đâu!

Một cái thân ảnh màu đen theo trường học bên cạnh  một chiếc xe thể thao cao thấp đến, nhìn đi xa  màu đen xe hơi, người nọ âm lãnh nghiêm mặt, cau mày: Lãnh Phong Khiếu, xem ra ngươi đối hắn thật đúng là để bụng đâu?

Lãnh thị Cao ốc.

“Đại ca, tối hôm nay  tiệc tối ngươi sẽ đi đi!” Lãnh Phong Duyến dựa vào ngồi ở trên sô pha nói xong.

“Không đi! Cùng ta không có quan hệ gì! ’ Lãnh Phong Khiếu mai  đầu, lạnh lùng  nói.

“Ngươi không đi sợ là không được đâu? Nghe nói lần này nước ngoài hảo nhiều  đầu sỏ đều đã đi đâu. . . Ngươi không phải luôn luôn tại chuẩn bị một cái quan trọng  hạng mục sao? Lần này là tốt  cơ hội. . .” Lãnh Phong Duyến chộp lấy thủ, nhìn mình đại ca.

“Rồi nói sau. . .” Lãnh Phong Khiếu nâng cằm, trầm tư một lát nói xong.

“Ta đây buổi tối cho ngươi giới thiệu cái bạn gái nhi? Cam đoan điều kiện hảo. . .” Lãnh Phong Duyến vui cười  đối đại ca của mình nói.

“. . .” Lãnh Phong Khiếu kia ánh mắt sắc bén hướng Lãnh Phong Duyến bên này đảo qua đến, làm cho người nào đó nhịn không được rùng mình một cái!

“Hắc hắc! Đi đâu cái  Phương tổng phải có cái bạn nhi . . .” Lãnh Phong Duyến ngượng ngùng  khoát tay áo.

“Này không cần ngươi quan tâm!” Lãnh Phong Khiếu như trước cúi đầu nhìn văn kiện.

“Mặc kệ sẽ không trông nom ! Thật đúng là không nhìn được hảo tâm đâu? . . . Đại ca không phải là muốn mang Giang Tiểu Phàm đi thôi?” Lãnh Phong Duyến há to mồm ba!

“Không thể?” Lãnh Phong Khiếu cau mày, lạnh lùng  hỏi.

Hắn muốn mang ai đi, còn dùng bọn họ trông nom sao? Hắn không có khả năng làm cho hắn  vật nhỏ cả đời trốn từ một nơi bí mật gần đó, này tựa hồ đối với hắn cũng quá không càng công bằng !

Vắng vẻ  trong phòng học, Giang Tiểu Phàm một mình một người, nâng quai hàm, nhàm chán ở sách giáo khoa thượng viết viết vẽ tranh.

Mấy tên kia  một chút khóa sẽ không biết nói đường băng chạy đi đâu , quên đi, hắn vốn cũng cùng bọn họ không có gì cùng xuất hiện, đi nơi nào  đều không sao cả!

“Ha! Tiểu Phàm? Mau thả giả , có tính toán gì không?” Trữ Đào từ bên ngoài chạy vội tiến vào, một cái con gấu phác, quải đến Giang Tiểu Phàm  trên người.

Giang Tiểu Phàm đã muốn thói quen  này đồng da trâu đường, không cần nhìn cũng biết, bắt tại trên người hắn  người là ai?

“Tính? Ta có thể có tính toán gì không!” Giang Tiểu Phàm giật giật bị ép tới run lên  bả vai, tùy ý  nói.

“Đương nhiên đắc kế đồng dạng hạ ! Nha. . . Nghỉ sau ngươi liền chuyển đến nhà của ta được không? Đỡ phải ngươi đi phòng cho thuê con. . .” Trữ Đào thử tính  hỏi.

Chuyển nhà hắn? Chỉ sợ không được đi? Cho dù chính mình nguyện ý, chỉ sợ Lãnh Phong Khiếu tên kia cũng là kiên quyết sẽ không nguyện ý  ! Nếu như mình thật sự như vậy cùng Lãnh Phong Khiếu nói như thế, Giang Tiểu Phàm hiện tại đều có thể tưởng tượng đi ra tên kia  nổi giận bộ dáng!

Ân! Đáng sợ! Quang ngẫm lại đều cảm thấy toàn thân lỗ chân lông đều dựng thẳng đi lên!

“Ngạch! . . . Ta nghỉ còn ngụ ở lão bản nơi đó. . .” Giang Tiểu Phàm ấp a ấp úng rất đúng  Trữ Đào nói, cúi đầu hơi có vẻ bối rối nhìn  sách giáo khoa.

Hắn còn không có cách nào nói cho Trữ Đào, mình và Lãnh Phong Khiếu  quan hệ: nếu chính mình đối Trữ Đào nói hết thảy, người này chỉ sợ vĩnh viễn cũng sẽ không để ý chính mình chứ! !

Thân nhóm: canh một, hai ngày này bản nhân được nặng cảm mạo! Rất khó chịu! Bất quá đại gia yên tâm, bản nhân nhất định sẽ hết sức bảo trì mỗi ngày canh hai ! Hi vọng thích bản Văn Văn  thân, xem hết văn lời cuối sách , cất chứa! Đề cử!

Sự việc đã bại lộ 2

Hắn còn không có cách nào nói cho Trữ Đào, mình và Lãnh Phong Khiếu  quan hệ: nếu chính mình đối Trữ Đào nói hết thảy, người này chỉ sợ vĩnh viễn cũng sẽ không để ý chính mình chứ!

“Vì sao? . . . Ngươi không muốn nói cho ta nói là vì công tác! . . .” Trữ Đào đã nắm Giang Tiểu Phàm  bả vai, thu hồi  bình thường kia hip-hop  biểu tình, vẻ mặt ngưng trọng nhìn  hắn, trong mắt lộ vẻ tìm tòi nghiên cứu  thần sắc!

“Ngươi hôm nay làm sao vậy? Như vậy nghiêm túc, cũng không giống như ngươi. . . Ha ha!” Nhìn Trữ Đào  ánh mắt, Giang Tiểu Phàm  trên mặt hiện lên một tia bối rối! Cực kỳ mất tự nhiên  cười gượng hai tiếng!

“Tiểu Phàm. . . Ngươi thành thật nói cho ta biết, ngươi có phải là có chuyện gì hay không gạt ta?” Trữ Đào ép sát , kia đột nhiên ánh mắt sắc bén, tựa hồ chờ đều có thể đem Giang Tiểu Phàm nhìn ra động đến!

Vốn hắn cũng không có ý định hỏi hắn , dù sao  đã muốn nhẫn lâu như vậy , trang lâu như vậy , nhưng là, vừa nghĩ tới hôm nay buổi sáng, bọn họ. . . Hắn sẽ thấy cũng khống chế không được !

“. . . Ngươi đang nói gì đấy?” Giang Tiểu Phàm chột dạ  đánh  ha ha, trong lòng lại đánh  trống: người này hôm nay là làm sao vậy? Hắn không phải là phát hiện cái gì chứ? Làm sao bây giờ? Hắn hội thấy thế nào chính mình? . . .

“Ngươi không cần gạt ta ta ? Kỳ thật. . . Ta hôm nay buổi sáng đều thấy được. . .” Trữ Đào giống tiết  tức giận Bì Cầu giống nhau, cúi suy nghĩ mâu, nhỏ giọng  nói, trong thanh âm mơ hồ để lộ ra một chút mất mát cùng đau thương.

Giang Tiểu Phàm cả kinh: quả nhiên! Hắn đã biết! Buổi sáng như vậy tình cảnh mặc kệ bị ai nhìn đến, quang dùng đầu ngón chân, cũng có thể nghĩ ra được mình và Lãnh Phong Khiếu là quan hệ như thế nào chứ! Chính là, hiện tại làm như thế nào đối hắn giải thích đâu?

Vù. . . Có lẽ như vậy cũng tốt! Như vậy cũng không cần vì như thế nào hướng hắn mở miệng mà phát sầu. . . Giấy, thủy chung đều là bao không được hỏa . . .

“Là sao? Chính là ngươi nhìn đến  như vậy. . .” Giang Tiểu Phàm hít sâu một hơi, bình tĩnh  nói xong.

“Vì sao? . . . Vì sao là hắn? Vì sao?” Trữ Đào mai  đầu, cảm xúc hạ  nói xong.

Vì sao không phải ta? Ngươi chẳng lẽ nhìn không thấy sao? Ta đối với ngươi  cảm tình!

“Trữ Đào? Thực xin lỗi. . . Ta không phải cố ý gạt của ngươi. . . Ta chỉ là không biết làm như thế nào đối với ngươi mở miệng. . .”

“Vậy tại sao hiện tại muốn nói cho ta? Ngươi sẽ không có thể tiếp tục nói dối sao?” Trữ Đào căm giận  khởi ngẩng đầu, cắn môi hỏi.

Ngươi vì sao không phủ nhận? Ngươi phủ nhận trong lời nói, ta là có thể tiếp tục  khi lừa gạt mình! Tiếp tục cho ngươi tìm các loại có thể thuyết phục lý do của mình! Nói vậy, tâm lý của ta có lẽ hội quá một chút. . . Giang Tiểu Phàm. . . Ngươi quá tàn nhẫn !

“Ta. . . Thực xin lỗi. . .” Giang Tiểu Phàm đã muốn không biết hiện tại nên nói cái gì cho phải, tựa hồ chính mình ngay lúc đó đang nói cái gì đều là sai.

‘ đinh. . . ’ chuông vào lớp tiếng vang lên. Các học sinh lục tục đi tới phòng học, nhìn ngồi ở Giang Tiểu Phàm bên người  Trữ Đào tất cả mọi người có chút ngoài ý muốn.

Trữ Đào cơ hồ mỗi Thiên Đô tìm đến Giang Tiểu Phàm, bọn họ đã sớm nhận thức ! Chính là bình thường  hip-hop suất tiểu hỏa, hôm nay tựa hồ cảm xúc không tốt, nhìn qua phi thường  mất mát! Mà thôi giữ  Giang Tiểu Phàm sắc mặt cũng cũng không khá hơn chút nào, này hai cái nhàn khi cơ hồ đều dính cùng một chỗ  mọi người là làm sao vậy?

Thấy vào đồng học càng ngày càng nhiều, Trữ Đào không nói chuyện, đứng lên liền hướng phòng học ngoại đi đến. . .

“Trữ Đào? . . .” Nhìn hắn cô đơn  thân ảnh, Giang Tiểu Phàm mở miệng gọi hắn lại.

Nghe được hắn  quát to, Trữ Đào  thân hình ở cửa phòng học chỗ dừng một chút.

“Hi vọng ngươi có thể hiểu được ta. . .” Giang Tiểu Phàm cau mày, Trữ Đào là bằng hữu của hắn, hắn thật sự hi vọng, Trữ Đào có thể lý giải hắn! Đồng thời cũng có thể nhận thức cùng hắn  lựa chọn!

Vừa dứt lời, kia màu vàng  thân ảnh đã muốn biến mất ở tại cửa phòng học!

Hắn nhất định không thể tha thứ chính mình đi? Dù sao chính mình lừa hắn! Hắn hiện tại hẳn là thực chán ghét ta, khinh thường ta đi?

Không chừng! Lần sau gặp mặt thì hắn hội không chút khách khí  đến một câu: ‘ cút ngay! Ghê tởm  đồng tính luyến ái. . . ’

Giang Tiểu Phàm bất đắc dĩ lắc đầu, việc đã đến nước này, hiện tại cũng chỉ có thể yên lặng xem xét !

Canh hai! Vù! Cuối cùng hoàn thành  ước định  hai chương ! Thân nhóm nhất định phải nhiều hơn duy trì ta đâu! Xem hết Văn Văn sau, nhớ rõ cất chứa! Đề cử! Nói vậy, bản nhân  nặng cảm mạo hội hảo  mau chút!

Đắc ý  phát tím  biến thái

Một ngày  chương trình học đã xong, chỉnh chương khóa Lão sư giảng  cái gì Giang Tiểu Phàm cơ hồ cũng chưa nghe đi vào, các học sinh cơ hồ đều đi hết sạch. Giang Tiểu Phàm tọa tại tọa vị thượng thu thập  sách vở, nhìn nhìn cửa, không có kia màu vàng  thân ảnh, dĩ vãng phía sau, Trữ Đào hẳn là đã sớm tới nơi này quấn quít lấy hắn chứ!

‘ hắn hôm nay không có tới đâu! Xem ra, xem ra hắn hay là không định tha thứ ta! Hiện tại hắn nhất định thực ghét ta đi! Bằng hữu của mình là một đồng tính luyến ái, hắn nhất định rất khó nhận! ’

Đi một mình ở trường học  thời điểm không phải không có, chính là hôm nay cảm thấy phá lệ không giống với! Đồng dạng cảnh sắc, đồng dạng lui tới  người!

Rốt cuộc là làm sao không giống với đâu? Có lẽ là tâm tình không giống với đi!

Giang Tiểu Phàm một mình một người đứng ở trường học đại môn khẩu, buổi sáng, Lãnh Phong Khiếu nói làm cho mình ở chỗ này chờ hắn, hình như là muốn dẫn chính mình đi chỗ nào.

“Hắn hay là không có tới đâu? . . .” Giang Tiểu Phàm quay đầu nhìn nhìn trường học, Trữ Đào còn không có đi ra, vừa rồi  trong đám người cũng không có hắn  bóng dáng, xem ra hắn là cố ý  trốn tránh chính mình đâu!

“Như thế nào? Đang đợi Lãnh Phong Khiếu sao?” Một cái trêu tức thanh âm của vang lên.

Giang Tiểu Phàm cả kinh, tìm thanh âm quay đầu nhìn lại.

Âu dương diệp nội  nhất kiện đỏ như máu tấc sam, tấc sam cổ áo vi sưởng, ngoại  một bộ màu đen  mới tu thân hãy  tây trang, kia sóng vai  tóc dài, ở gió nhẹ  xuy phất hạ Ti Ti tung bay, tuyết trắng  làn da, tuyệt mỹ  ngũ quan, xứng thượng kia Trương Dương  đỏ như máu tấc sam, thế nhưng chết tiệt hài hòa! Làm cho người ta lấy loại, đại khí, Trương Dương, quyến rũ thậm chí là khêu gợi cảm giác!

‘ hay là rất đẹp đâu! Quả thực chính là mê chết người không đền mạng thôi! . . . Ai! Vì sao như vậy Thiên Tiên dường như người, hội là một rõ đầu rõ đuôi  biến thái? ’ Giang Tiểu Phàm thở dài, trong lòng tràn đầy tiếc hận!

Bất quá, này ‘ biến thái ’ rốt cuộc là muốn làm gì? Vốn tưởng rằng hắn sẽ không đối với mình có hành động , như bây giờ công khai  ra ngay lúc đó ở trước mặt mình, là tính làm cái gì?

‘ oa! Xử lý công việc dài cũng. . . Rất đẹp trai. . . ’

‘ là đâu. . . Không nghĩ tới ở trong này gặp hắn đâu. . . ’ người chung quanh lại bắt đầu bảy tám phần  thảo luận đứng lên.

Giang Tiểu Phàm lãnh mắt thấy hướng chính mình đi tới  âu dương diệp, vẻ mặt  không hờn giận, hắn đối âu dương diệp  chán ghét cho tới bây giờ đều là không thêm che dấu, bởi vì hắn cảm thấy chán ghét chính là chán ghét, không cần phải che dấu: nhiều người như vậy ở, lượng hắn cũng không dám làm cái gì khác người chuyện đi! Dù sao hắn còn là một xử lý công việc dài, mặc dù là cái mở “Xử lý công việc dài tìm ta có việc?” Giang Tiểu Phàm nhìn hắn lạnh lùng  nói.

“Lần trước cấp đề nghị của ngươi ngươi đã suy nghĩ kỹ không có?” Âu dương diệp chộp lấy cánh tay, dày  rưỡi dựa vào ở trường học đại môn thượng, nhìn chằm chằm Giang Tiểu Phàm nói.

Giang Tiểu Phàm sửng sốt, không nghĩ tới hắn lại ở chỗ này hỏi mình vấn đề như vậy, hắn là điên rồi sao?

“Ta hẳn là đã sớm đã cho ngươi đáp án . . .” Giang Tiểu Phàm cau mày nhìn hắn, thật sự là hoàn toàn  kẻ điên!

Âu dương diệp bưng cánh tay, ma sát  chính mình  cằm nói: “Là sao? Ta có thể lại cho ngươi thời gian suy nghĩ một chút. . .”

“Ngươi. . .” Giang Tiểu Phàm chán nản, đưa tay chỉ vào hắn nói cái gì cũng nói đi đi ra.

“Tiểu Phàm!” Xa xa một cái quen thuộc lại bá đạo thanh âm của vang lên.

Giang Tiểu Phàm tùy mắt nhìn đi, nguyên bản lạnh như băng  trên mặt, hiện lên  một tia vui sướng! Ha! Cứu tinh đến đây!

Ngưu Lang điếm  xử lý công việc dài. . .

Lãnh Phong Khiếu thân  một thân màu đen lông dê ni áo ba-đờ-xuy, trên khuôn mặt tuấn mỹ chau mày, hai tay tùy ý  cắm ở khố túi trong, miệng ngậm một điếu thuốc, chính hướng bọn họ nơi này bước đi đến!

Thân nhóm: canh một! Cám ơn thân nhóm  duy trì! Xem hết lời cuối sách  cất chứa! Đề cử!

Biến thái  dây dưa

“Tiểu Phàm!” Xa xa một cái quen thuộc lại bá đạo thanh âm của vang lên.

Giang Tiểu Phàm tùy mắt nhìn đi, nguyên bản lạnh như băng  trên mặt, hiện lên  một tia vui sướng! Ha! Cứu tinh đến đây!

Lãnh Phong Khiếu thân  một thân màu đen lông dê ni áo ba-đờ-xuy, trên khuôn mặt tuấn mỹ chau mày, hai tay tùy ý  cắm ở khố túi trong, miệng ngậm một điếu thuốc, chính hướng bọn họ nơi này bước đi đến! \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ “Ai! Cái kia Rolls-Royce soái ca đến đây, hay là cực giỏi nga!” Một bên  A nữ ở một bên hưng phấn nói.

“A này khốc khốc hình , cùng xử lý công việc trưởng loại xinh đẹp hình , a thật sự là may mắn đâu. . .” B nữ kích động  che miệng kêu to.

Giang Tiểu Phàm không hề xem âu dương diệp, lập tức tiến ra đón.

“Như thế nào? Chờ đã rất lâu sao?” Lãnh Phong Khiếu mỉm cười nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc nói.

“Không có. . . Mới ra đến! . . . Đi thôi!” Giang Tiểu Phàm mất tự nhiên  cười cười.

Hay là đi nhanh lên đi! Nhiều ở trong này đãi 1 phút, còn có nhiều 1 phút bị kia biến thái quấy rầy  cảm giác. . .

“Hắn là ai vậy?” Lãnh Phong Khiếu chỉ chỉ đứng ở Giang Tiểu Phàm phía sau  âu dương diệp hỏi.

“Ách. . . Hắn. . .” Giang Tiểu Phàm buồn bực : xem ra Lãnh Phong Khiếu không nhớ rõ âu dương diệp rồi đó! Làm như thế nào giới thiệu hắn đâu? Là đêm đó ‘ mị lưu ’  biến thái nam? Hay là ngay lúc đó ở trường học  xử lý công việc dài?

“Ha ha! Lãnh tổng tài! Chúng ta lại gặp mặt !” Âu dương diệp chủ động tiến lên đây, quyến rũ  cười cười, vươn tay, chuẩn bị cùng Lãnh Phong Khiếu bắt tay. . .

“Chúng ta nhận thức sao?” Lãnh Phong Khiếu nhìn nhìn hắn thân hướng tay của mình, nhíu nhíu mày, không có làm gì  phản ứng, chính là lãnh mắt thấy hắn nói.

“Ha ha! Lãnh đại tổng tài thật đúng là gặp quên đâu? Phía trước lãnh tổng không phải còn đưa quá ta một phần hậu lễ sao?” Âu dương diệp thân hướng tay hắn xấu hổ  dừng tại giữ không trung trung, híp mắt nhìn về phía Lãnh Phong Khiếu, giơ tay lên lưng cố ý  xoa xoa khóe miệng của mình.

Lãnh Phong Khiếu nhíu nhíu mày: hắn cùng với chính mình nhận thức sao? Giống như có một chút giờ quen mặt! Bất quá nhìn dáng vẻ của hắn cũng không thấy  sự cái gì thứ tốt!

Giang Tiểu Phàm tả nhìn xem, hữu nhìn xem: lấy nhà hắn Lãnh Phong Khiếu  tính tình, trăm ngàn không nên ở chỗ này chọc xảy ra chuyện gì chuyện đến mới tốt a!

“Ngạch. . . Đi thôi! Ngươi không phải nói muốn mang ta đi cái chỗ nào sao?” Giang Tiểu Phàm túm  túm Lãnh Phong Khiếu  ống tay áo, thúc giục  hắn.

“Ha ha! Phàm phàm! Gấp cái gì đâu? Lần trước ‘ mị lưu ’ từ biệt, chúng ta lâu như vậy không gặp, hẳn là hảo hảo tự ôn chuyện . . .” Âu dương diệp mị hoặc  cười cười.

‘ hắn tuyệt đối là cố ý ! Này biến thái rốt cuộc muốn làm gì? ’ Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày, sắc mặt bắt đầu trở nên âm lãnh.

Nghe được lời của hắn, Lãnh Phong Khiếu bừng tỉnh đại ngộ: nguyên lai là cái kia hắn? Cái kia ở mị lưu đối với mình  bảo bối cao thấp Tề thủ  tên! Hắn ra ngay lúc đó ở trong này nên hội là vì mình  trong bảo khố Bối Nhi đi? Tuyệt đối không thể để cho hắn thực hiện được!

“Là ngươi? . . . Không phải cùng ngươi nói ? Cho ngươi cách hắn nguyện ý chút!” Lãnh Phong Khiếu lãm quá Giang Tiểu Phàm  bả vai, lạnh lùng nhìn  âu dương diệp, kia ánh mắt sắc bén, tựa hồ cũng có thể đem âu dương diệp bắn thủng!

“Ha ha! Này chỉ sợ là làm không được ! . . . Thật không khéo. . . Mấy ngày hôm trước, ta vừa vặn tiếp nhận  này sở học giáo. . .” Âu dương diệp cười quyến rũ hai tiếng, trang làm rất là tiếc hận  khoát tay áo.

‘ hắn này tuyệt đối là khiêu khích! Chết tiệt biến thái! Cố ý ! Trăm ngàn không thể ở trong này náo loạn xảy ra chuyện gì chuyện đến! ’ Giang Tiểu Phàm mặt nhăn nhíu mày.

“Xử lý công việc dài, chúng ta còn có chuyện muốn làm! Trước hết xin lỗi không tiếp được . . .” Giang Tiểu Phàm lôi kéo mặt âm trầm  Lãnh Phong Khiếu, thản nhiên rất đúng âu dương diệp nói xong.

“Ngươi tốt nhất không cần đánh cái gì oai chủ ý! Bằng không. . . Ta mặc kệ ngươi là ai. . .” Lúc gần đi, Lãnh Phong Khiếu đối với âu dương diệp hung hăng  cảnh cáo .

Hiện tại khi ở cửa trường học, không thích hợp đem sự tình náo loạn đại! Nhưng là, nếu hắn dám đụng hắn  bảo bối một sợi lông trong lời nói? Như vậy, hắn là tuyệt đối sẽ không buông tha hắn !

Nhìn Lãnh Phong Khiếu cùng Giang Tiểu Phàm bóng lưng, âu dương diệp  biểu tình, trở nên âm lãnh, thậm chí có chút vặn vẹo, hắn cắn răng, nắm chặt hai đấm: Lãnh Phong Khiếu! Ngươi quả nhiên mỗi Thiên Đô sẽ đến đón Giang Tiểu Phàm! Xem ra hắn ở trong lòng của ngươi  phân lượng tựa hồ xa xa vượt qua của ta tưởng tượng rồi đó!

Bên cạnh đại thụ sau, một cái màu vàng thân ảnh, nắm chặt hai đấm, nhìn đi xa  màu đen xe hơi xuất thần: Tiểu Phàm! Vì sao? Vì sao?

Thân nhóm: canh hai! Hôm nay cảm mạo tốt hơn nhiều! Thích bản Văn Văn  bằng hữu nhớ rõ cất chứa! Đề cử nga!

‘ chỉnh hình ’1 ta rất xấu sao?

“Về sau, tận lực cách người kia tra xa một chút nhi?” Lãnh Phong Khiếu nắm tay lái, ánh mắt nhìn tiền phương. Nhíu mày, nghĩ đến vừa rồi người kia nói như thế: cái tên kia  chỉ sợ là lai giả bất thiện đâu! Bất quá hắn rốt cuộc là loại người nào? Xem ra về sau còn phải cẩn thận một chút !

“Ta cũng không biết vì sao hắn hội là trường học của chúng ta  xử lý công việc dài, bất quá hoàn hảo, lập tức không phải nghỉ ?” Giang Tiểu Phàm chống đầu, nhìn mở ra  Lãnh Phong Khiếu. Hiện tại hắn nhất định ở vì mình lo lắng đi. . .

“Về sau mặc kệ gặp được chuyện gì, nhất định phải trước gọi điện thoại cho ta. . .” Lãnh Phong Khiếu quay đầu thật sâu  nhìn hắn một cái, trong mắt tràn đầy lo lắng, kia ấm áp  bàn tay to bao trùm ở hắn hơi lạnh trên tay.

Thấy hắn lo lắng  thần sắc, Giang Tiểu Phàm trong lòng ấm áp, không khỏi nắm chặt  tay hắn, trên mặt lay động ra một chút hạnh phúc  cười: có người quan tâm thật tốt!

“An ! Ta cũng không phải tiểu hài tử, không cần vì việc này quan tâm ! Khiến cho ta cùng cái ngây thơ tiểu nữ sinh dường như! . . . Ai! Ngươi tính mang ta đi chỗ nào?” Giang Tiểu Phàm cười bắt trảo đầu của mình phát, dời đi  đề tài. Hắn cũng không muốn, khiếu luôn vì mình lo lắng!

“Ân! Đến!” Xe ở A thị phồn hoa nhất  ngã tư đường chỗ dừng lại.

Bọn họ vừa xuống xe, một bên  thích ứng sinh chủ động tiếp nhận Lãnh Phong Khiếu xe  cái chìa khóa, đem xe của hắn chạy đến  bãi đỗ xe.

Ở Lãnh Phong Khiếu một tay cắm ở khố túi, lôi kéo Giang Tiểu Phàm bước đi vào trước mắt nhà này cao nhất hình tượng thiết kế điếm.

“Khiếu! Tới nơi này làm gì? Ta không cần tạo hình! . . . Cũng là ngươi cho rằng ta rất xấu?” Giang Tiểu Phàm túm  túm Lãnh Phong Khiếu  tay áo, nhỏ giọng  ghé vào lỗ tai hắn nói.

Xem nơi này như vậy xa hoa, giá nhất định rất cao đi! Hắn không có thói quen tới nơi này, cảm giác, cảm thấy mình và nơi này  cấp bậc rất không hòa hợp!

“Phốc! . . . Bảo bối! Ai dám nói ngươi xấu! Ngươi ở trong mắt ta là đẹp nhất . . . Yên tâm!” Lãnh Phong Khiếu nhìn thấu Giang Tiểu Phàm  tâm tư, an ủi  vỗ vỗ tay hắn, cười đến kia kêu một cái vui vẻ, một cái mê người nha!

“Ai! Ta nói gió khiếu! Tốt xấu là lại bên ngoài, không phải ở nhà ngươi, chú ý một chút nhi ảnh hưởng rất! . . . Ngấy ngấy méo mó! Còn cười đến như vậy dâm. . . Lay động!” Lí Tư Dương theo kia lóe hắc sắc quang lượng  thang lầu cao thấp đến.

“Lí Tư Dương? Ngươi tại sao lại ở chỗ này?” Giang Tiểu Phàm chỉ vào một thân đẹp trai cho rằng  Lí Tư Dương nói.

“Ha ha! Phàm phàm, nơi này khả là địa bàn của ta. . .” Lí Tư Dương xoa  thắt lưng, cười đến rất là sáng lạn.

‘ có lầm hay không! Này A thị lớn nhất  hình tượng thiết kế công ty, cư nhiên là Lí Tư Dương, này có đặc thù mê  tên  sản nghiệp? . . . A!

Hiện tại chính mình tình người, Lãnh Phong Khiếu đừng nói , toàn bộ A thị lớn nhất  kinh tế mạch máu đều nắm giữ ở trên tay hắn, riêng là Lãnh Phong Duyến cái kia hoa hoa công tử là danh y, âu dương diệp kia ‘ biến thái ’ là lớn nhất xích buổi chiếu phim tối  phía sau màn lão bản, liền đủ làm cho mình ăn không tiêu  !

Hiện tại lại đây cái Lí Tư Dương? . . . Xem ra toàn bộ A thị  buôn bán đầu sỏ đều cùng mình nhấc lên  hoặc thâm hoặc thiển  quan hệ! Kia mình rốt cuộc là may mắn hay là bất hạnh? ’ Giang Tiểu Phàm không  dấu vết  thở dài, chính mình một cái cái gì đều không có  sinh viên, bọn họ cùng một chỗ, tổng có một loại bất nhập lưu  cảm giác!

“Cười thành như vậy làm gì? Khó coi! . . .” Lãnh Phong Khiếu lạnh lùng rất đúng Lí Tư Dương nói đến, thấy người này đối với mình bảo bối xem xét  bộ dáng, hắn cũng rất khó chịu, cả người không thoải mái!

“Ngươi. . .” Lí Tư Dương chán nản, hắn một ngày không gạt mình lại không được sao!

“Ta đem hắn giao cho ngươi , ngươi xem rồi làm, tám giờ trước kia cho ta chuẩn bị cho tốt!” Lãnh Phong Khiếu vỗ vỗ Giang Tiểu Phàm  bả vai, nói tiếp đi.

“Hảo! Xem ở phàm phàm  mặt mũi thượng, ta liền không cùng ngươi so đo ! Đi thôi, phàm phàm!” Lí Tư Dương vui cười  lãm quá Giang Tiểu Phàm  bả vai, khiêu khích rất đúng  Lãnh Phong Khiếu nhíu mày!

“Tay ngươi cho ta quy củ chút!” Lãnh Phong Khiếu cầm mở Lí Tư Dương nắm cả Giang Tiểu Phàm bả vai đích tay.

“Đi thôi! Ta ở chỗ này chờ ngươi! Ân?” Quay đầu nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc dịu dàng  nói.

Thân nhóm: cám ơn thân nhóm  duy trì! Bản nhân  nặng cảm mạo tốt hơn nhiều! Thân nhóm  duy trì là bản nhân  lớn nhất động lực! Thích bản Văn Văn  thân nhớ rõ cất chứa! Đề cử!

‘ chỉnh hình ’2 chuyện độc

“Tay ngươi cho ta quy củ chút!” Lãnh Phong Khiếu cầm mở Lí Tư Dương nắm cả Giang Tiểu Phàm bả vai đích tay.

“Đi thôi! Ta ở chỗ này chờ ngươi! Ân?” Quay đầu nhu nhu Giang Tiểu Phàm tóc dịu dàng  nói.

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ Giang Tiểu Phàm ngồi ở thật to  gương trước mặt, trừng trừng nhìn  gương trong, Lí Tư Dương ở trên đầu của hắn vội đến vội đi. Chính mình trên đầu  tóc đen, theo hắn linh hoạt hai tay  qua lại tu bổ Ti Ti hạ xuống, mỗi một động tác, là như vậy linh hoạt mà lại thuần thục, xem ra hắn thật đúng là trong đó cao thủ đâu!

Thật không nghĩ tới, này bình thường xem đã dậy chưa cái gì đứng đắn  tên, cư nhiên hội hình tượng thiết kế, hơn nữa công tác đứng lên là như vậy  còn thật sự, hoàn toàn như là thay đổi một người giống nhau!

“A! Phàm phàm, ngươi như vậy xem ta , ta sẽ nghĩ đến ngươi thay đổi chủ ý, quyết định rời đi gió khiếu, tính cùng ta ở cùng một chỗ!” Lí Tư Dương nhìn gương trong, ngây ngốc nhìn mình  Giang Tiểu Phàm mở ra vui đùa.

“Nói cho ngươi biết nga! Ta nhưng là chưa bao giờ lại thân tự mình người phục vụ  đâu! Ngươi hay là cái thứ nhất nga!”

“. . .” Giang Tiểu Phàm không nói gì, hơi hơi nhíu mày: ai! Xem ra là chính mình phán đoán sai lầm! Người này căn bản cái gì cũng chưa lần thôi! Hay là như vậy làm cho người ta chán ghét!

“Ha ha! Tưởng thật? Đậu ngươi ngoạn nhi ! . . . Giống như ngươi vậy  cố chấp, ta làm sao còn có cái gì cơ hội! Gió khiếu  máu ghen ta nhưng là lĩnh giáo qua. . . Cho ta mượn mười người lá gan cũng không dám đâu! . . .”

“Hơn nữa. . . Gió khiếu đối với ngươi là nghiêm túc!” Lí Tư Dương dừng một chút còn nói đến, đúng vậy! Hắn không có ý định tiếp tục cái gì, hai mươi sáu năm  cảm tình, lại làm sao có thể không rõ Lãnh Phong Khiếu  ý tưởng! Hiện tại hắn thầm nghĩ chúc phúc bọn họ! Chỉ mong bọn họ  trở ngại có thể thiếu một chút!

“. . .” Giang Tiểu Phàm nghẹn lời, không biết nói cái gì cho phải, hắn biết Lãnh Phong Khiếu đối với mình là nghiêm túc! Hắn biết Lãnh Phong Khiếu đối hắn hảo! Cũng biết Lãnh Phong Khiếu đối hắn ở hồ! Hắn làm sao thường không phải, ở chính hắn cũng không biết  khi nào thì, tim của hắn đã muốn bị Lãnh Phong Khiếu sở hòa tan! Hắn tựa hồ trúng hắn  độc. . . Một loại so với hạc đỉnh hồng còn độc  độc. . . Nếu nếu có thể, hắn nguyện ý vĩnh viễn cùng hắn cùng một chỗ, cả đời. . .

“Khiếu làm gì dẫn ta tới ngươi nơi này tạo hình?” Nửa ngày sau, Giang Tiểu Phàm ngẩng đầu nhìn  Lí Tư Dương hỏi.

“Nga? Nguyên lai hắn không nói cho ngươi biết? Người này! . . . Đêm nay có một tràng yến hội, A thị thậm chí nước ngoài  nhân vật nổi tiếng, xí nghiệp lớn  lão bản đều đã đi, vốn gió khiếu không có ý định đi, hắn không thích này địa phương, nhưng là đối phương thịnh tình  mời, còn làm cho gió khiếu nhất định phải đi, bởi vì quan hệ đến một cái đại  hợp tác hạng mục. . .” Lí Tư Dương cầm bộ Tây phục khắp nơi Giang Tiểu Phàm  trên người so đo, không hài lòng cau lại mi, lại thay  một khác bộ.

“Kia mang ta đi làm gì?” Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn gương trong bị Lí Tư Dương thu thập  tinh ranh hơn thần  chính mình hỏi.

“Còn không phải gió khiếu tên kia! Đi yến hội không đều là muốn cái bạn nhi  sao? Gió duyên giới thiệu với hắn  nổi danh  ngôi sao tai to mặt lớn nhi, hắn đều không cần, nói nhìn này nữ nhân đều ghê tởm! . . .”

“Ha ha! Đây là khiếu có thể nói ra đến nói!” Giang Tiểu Phàm đối với gương cười cười.

Lí Tư Dương nhìn Giang Tiểu Phàm  tươi cười, đã quên bước tiếp theo  động tác: trước mắt này bình thường bất cẩu ngôn tiếu  địch nhân, thế nhưng nhắc tới gió khiếu có thể cười đến vui vẻ như vậy! Xem đến quyết định của chính mình đúng!

“Gió duyên nói; yến hội không cần bạn nhi sao được? Ngươi đoán gió khiếu nói như thế nào?” Lí Tư Dương che dấu khởi tâm tình của mình, tiếp tục cùng Giang Tiểu Phàm nói xong cười.

“Nói như thế nào?” Giang Tiểu Phàm nâng mắt thấy hắn hỏi.

“Hắn đối gió duyên nói: chính ta  bạn nhi ngay tại nhà của ta, trừ bỏ Tiểu Phàm ai đều không cần! Đến là ngươi! Ánh mắt phóng cao chút được không? Không cần là nữ nhân liền thượng. . . Ha ha! Gió duyên mặt đều tái rồi! Ha ha. . .” Lí Tư Dương vui sướng khi người gặp họa  cười đến rất vui vẻ!

Giang Tiểu Phàm nghe xong trong lòng ấm áp, đôi mắt lập tức ảm đạm xuống dưới, cười đến chính vui vẻ  Lí Tư Dương cũng không có phát hiện: ‘ khiếu? Vì sao đối với ta tốt như vậy? Ta không có gì tinh thông, mặc kệ công tác thượng hay là cuộc sống thượng, đều không giúp được ngươi cái gì! Thậm chí còn có thể tha của ngươi lui về phía sau. . . ’

‘ chỉnh hình ’3 trang phục

Giang Tiểu Phàm nghe xong trong lòng ấm áp, đôi mắt lập tức ảm đạm xuống dưới, cười đến chính vui vẻ  Lí Tư Dương cũng không có phát hiện: ‘ khiếu? Vì sao đối với ta tốt như vậy? Ta không có gì tinh thông, mặc kệ công tác thượng hay là cuộc sống thượng, đều không giúp được ngươi cái gì! Thậm chí còn có thể tha của ngươi lui về phía sau. . . ’

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ “Tốt lắm sao? Còn cười đến vui vẻ như vậy? Tư dương? Của ngươi kỹ thuật lui bước . . .” Lãnh Phong Khiếu đi vào liền thấy Lí Tư Dương cười đến cười run rẩy hết cả người, chộp lấy thủ thúc giục đến.

“Ân! Ta như thế nào nghe như vậy toan a? . . . Đến phàm phàm, đi vào đổi một chút này bộ quần áo, đi ra cho hắn kiến thức kiến thức!” Lí Tư Dương đưa qua một bộ Tây phục cấp Giang Tiểu Phàm, đem hắn đẩy vào  thử y đang lúc!

Lãnh Phong Khiếu mắt lé nhìn nhìn Lí Tư Dương, lập tức đi đến cách thử y đang lúc gần nhất  trên sô pha ngồi xuống.

Thử y đang lúc trong, Giang Tiểu Phàm cởi chính mình  hưu nhàn phục, xuất ra Lí Tư Dương chuẩn bị  nhất bộ quần áo, thật đúng là đầy đủ hết nha! Từ trong ra ngoài, theo lên tới hạ đều Tề !

Vô Ý  phiên liễu phiên quần áo  treo bài, này không nhìn không biết, vừa thấy đã giật mình: này cái gì quần áo a? Như vậy quý? Xem này giới vị mặt sau bao nhiêu cái linh nha? Này theo lên tới ở dưới một thân cho rằng, cho dù đem mình bán cũng đáng không đến nhiều tiền như vậy đi! Này kẻ có tiền đều như vậy sao, tham gia một cái yến hội mà thôi thôi! Dùng   mặc có nhiều như vậy cái linh  quần áo sao? Thật sự là lãng phí!

Bất quá chính mình mặc này nhất định không giống đi! Rất cao đương ! Không thích hợp chính mình đi!

Mặc quần áo tử tế sau, Giang Tiểu Phàm hít sâu một hơi, lòng mang không yên  đẩy ra thử y đang lúc  môn.

Nguyên bản chống hai vai ngồi ở trên sô pha  Lãnh Phong Khiếu, thấy Giang Tiểu Phàm theo thử y đang lúc đi ra, không khỏi trước mắt sáng ngời, lập tức theo trên sô pha đứng lên: Lí Tư Dương  tên, thế nhưng cho hắn tuyển một bộ màu trắng  tu thân Tây phục? Bên trong xứng thượng kia màu đen mới hãy tấc sam! Vốn là vừa chói mắt lại bình thường  phối hợp, mặc ở chính mình  bảo bối trên người, cùng này hắn nguyên bản bạch ngọc giống như  da thịt, thế nhưng một chút cũng không thấy  đường đột! Ngược lại càng làm cho người cảm thấy giống là chung quanh hắn đều nhiễm thượng  một tầng thản nhiên  quang hoàn giống như, giống Thiên Sứ. . .

Giang Tiểu Phàm co quắp  đứng ở thử y đang lúc cửa, không được tự nhiên  lôi kéo chính mình  áo.

“Thế nào? Có phải hay không mặc vào long bào. . . Cũng không giống thái tử. . .” Giang Tiểu Phàm gặp Lãnh Phong Khiếu nhìn mình chằm chằm nửa ngày không nói lời nào, mở miệng nhỏ giọng  hỏi.

Hắn giờ phút này đắm chìm ở  khẩn trương cùng bối rối trung, hoàn toàn không có phát hiện, trước mặt mình, Lãnh Phong Khiếu  trong mắt chính dấy lên  hai đám Tiểu Hỏa miêu!

Nhìn trước mắt  Giang Tiểu Phàm, Lãnh Phong Khiếu đột nhiên cảm thấy yết hầu khô cạn, không tự chủ  nuốt nuốt nước miếng, nếu như không có người khác ở trong lời nói, phỏng chừng hắn đều đã cầm giữ không được, hội trực tiếp đi qua đem hắn  bảo bối gục! Nam nhân nha! Quả nhiên là dễ dàng xúc động  sinh vật a!

“Làm sao có thể! Tốt lắm xem!” Lãnh Phong Khiếu đang cầm Giang Tiểu Phàm  mặt, cưng chìu nịch  nói xong.

Cảm nhận được Lãnh Phong Khiếu đại chưởng  độ ấm, gần gũi nhìn  kia trương làm lòng người khiêu nhanh hơn  mặt, Giang Tiểu Phàm tuấn mặt đỏ lên, nhìn gương trong, lần đầu mặc Tây phục  chính mình: giống như, cảm giác cũng không tệ lắm!

“Như thế nào? Gió khiếu, của ta kỹ thuật không sai đi!” Lí Tư Dương không nhìn được thích hợp  đánh gãy  hai người bọn họ trong lúc đó  ngọt ngào!

“Bảo bối của ta vốn cũng rất mê người!” Lãnh Phong Khiếu bá đạo  ôm chầm  Giang Tiểu Phàm  bả vai, hèn mọn rất đúng Lí Tư Dương nói đến.

“Ha ha. . .” Lí Tư Dương cười nhạt không nói, quả thật, Giang Tiểu Phàm vốn bộ dạng ngoại hình liền phi thường hảo, chính mình trên cơ bản không tốn phí công phu gì thế!

“Các ngươi đừng ngấy ngấy méo mó  được không? Có tính toán gì không ý tưởng chờ yến hội sau khi kết thúc về nhà ở thực thi a! Thời gian không còn sớm, của ta bạn gái nhi đều nên sốt ruột chờ !” Lí Tư Dương chộp lấy thủ đối với Lãnh Phong Khiếu nói, nói xong cười ha hả  đi ra cửa!

Thân nhóm; ngày hôm qua  chương và tiết tương phản , thân nhóm nhìn đến ta  nhắn lại đến sao? Không thấy biết  thân, thỉnh quay đầu, đem kia hai chương trái lại xem một chút nga! Thích  thân đừng quên cất chứa! Đề cử!

Tiệc rượu 1

Một chiếc màu bạc  xe thể thao ở một cái tửu điếm cấp năm sao tiền, cận tiếp theo là một chiếc màu đen xa hoa hãy Rolls-Royce.

Hôm nay liền vừa rồi trong chốc lát, cũng đã kiến thức quá rất nhiều  danh xe , đối với một cái tửu điếm cấp năm sao  tiếp đãi từ nhỏ nói, tình huống như vậy cũng là không nhiều lắm gặp , khó được tốt như vậy  xe đều làm cho mình nhìn thấy, thật sự là gặp may mắn đâu!

Lí Tư Dương theo màu bạc  xe thể thao cao thấp đến, một cái dáng người nóng bỏng  mỹ nữ chính kéo cánh tay hắn, thường thường quay đầu đối với hắn cười cười, nhìn qua phi thường  thân mật!

Giang Tiểu Phàm kinh ngạc  há to mồm đi: “Ai! Khiếu, cùng Lí Tư Dương cùng một chỗ  cái kia, là cái kia ai ai ai đi? Thực hồng  ngôi sao đâu! Oa! Thật xinh đẹp!”

Giang Tiểu Phàm lôi kéo Lãnh Phong Khiếu  ống tay áo, chỉ vào cùng Lí Tư Dương cùng một chỗ  ngôi sao, vẻ mặt  hưng phấn! Người nào nam nhân không thích xem mỹ nữ đâu? Hay là gợi cảm hình ! Cho dù là đồng tính luyến ái cũng không ngoại lệ!

Lãnh Phong Khiếu nhìn nhìn ngoài cửa sổ  đẹp đẻ  nữ nhân nhíu nhíu mày: “Rất được sao? Ta không biết là! Không ngươi hảo xem!”

Lời nói thật thôi! Nữ nhân này, vừa thấy chính là chỉ vì tiền  cái loại này! Đương nhiên, mặc kệ là cái loại này, hắn đều không có hứng thú! Hắn chỉ tại hồ bên cạnh hắn  người này!

“Ngạch. . .” Tựa hồ cùng hắn vĩnh viễn không có cách nào khác câu thông vấn đề này! Giang Tiểu Phàm thè lưỡi!

Bọn họ một trước một sau  xuống xe.

Xa xa một chiếc lửa đỏ  xe thể thao bay nhanh nhi đến, vừa thấy chỉ biết, là Lãnh Phong Duyến đến đây!

Chỉ thấy Lãnh Phong Duyến lôi kéo một vị mỹ nữ đích tay, hip-hop  hướng bọn họ đi tới, vị mỹ nữ kia cùng Lí Tư Dương  vị kia cảm giác hoàn toàn bất đồng, vị này thoạt nhìn rất là thanh tú, làm cho người ta liếc mắt một cái nhìn lại liền cảm giác rất thoải mái!

‘ lại là một mỹ nữ nha! ’ Giang Tiểu Phàm đứng ở Lãnh Phong Khiếu phía sau nghĩ.

“Đại ca! Tiểu Phàm! . . . Oa! Tiểu Phàm hôm nay thật khá đâu! Ta đều ghen tị đâu!” Lãnh Phong Duyến cười nói.

“Đến đây!” Lãnh Phong Khiếu nhìn trước mặt  hai nữ nhân, không  dấu vết  sau này lui từng bước, đứng ở Giang Tiểu Phàm  bên cạnh, thản nhiên rất đúng  Lãnh Phong Duyến nói.

Lãnh Phong Duyến cũng không thèm để ý, tình huống như vậy, đã sớm thấy nhưng không thể trách !

“Di! Tư dương đã ở. . .” Lãnh Phong Duyến vui cười  nhìn về phía Lí Tư Dương.

“Ngươi mới phát hiện sao? Ta nghĩ đến ngươi mắt mù. . .” Lí Tư Dương chộp lấy thủ không tước  nói.

“Hắc! Ngươi người này! . . . Quên đi, trước mặt Tiểu Phàm  trên mặt liền không cùng ngươi so đo ! Đúng không! Tiểu Phàm! . . .” Lãnh Phong Duyến quay đầu đối với Giang Tiểu Phàm nói xong.

“Bất quá phàm phàm, ngươi hôm nay thật đúng là xinh đẹp đâu!” Lãnh Phong Duyến sờ sờ chính mình  cằm, từ đầu đến chân  đánh giá giang tiểu tóm tắt nội dung nói.

“. . .” Giang Tiểu Phàm không nói gì, hữu hình dung nam nhân dùng tổng xinh đẹp cái từ này  sao?

Giang Tiểu Phàm, nhìn nhìn Lãnh Phong Duyến cùng Lí Tư Dương bên người  hai cái mỹ nữ, lại nhìn nhìn Lãnh Phong Khiếu cùng mình, người khác đều là mang  mỹ nữ tới tham gia yến hội, mà Lãnh Phong Khiếu cũng là dẫn theo chính hắn một nam nhân đến! Kia người khác hội thấy thế nào hắn?

Nghĩ đến đây Giang Tiểu Phàm bất động thanh sắc  hướng bên cạnh khóa  từng bước, sử mình và Lãnh Phong Khiếu rớt ra  khoảng cách nhất định! !

Đoàn người dưới sự hướng dẫn của phục vụ sinh tiến vào nơi sân, bởi vì không nghĩ Lãnh Phong Khiếu nan kham, Giang Tiểu Phàm luôn cố ý  cách Lãnh Phong Khiếu tận lực xa một chút.

Nhưng mà Giang Tiểu Phàm  cẩn thận tư cũng là không có tránh được Lãnh Phong Khiếu  ánh mắt.

“Cách xa như vậy làm gì? . . . Đừng lo trương! Hết thảy có ta!” Lãnh Phong Khiếu một phen kéo qua Giang Tiểu Phàm, an ủi tính  cầm tay hắn, ở bên tai của hắn nhỏ giọng  nói.

Thân nhóm: cấp chút cổ vũ ha! Phấn khích  bộ phận sẽ nói tới ! Đối thủ diễn nga! Cất chứa! Cất chứa! Đề cử! Đề cử!

Cùng này đó tuấn nam mỹ nữ đi cùng một chỗ, Giang Tiểu Phàm có loại thực cảm giác kỳ quái, có loại rất không hòa hợp  cảm giác!

Tiệc rượu 2

Bố trí xa hoa hội trường nội, nhu hòa lãng mạn  âm nhạc, ba năm cái Nam Nam Nữ Nữ đều bưng rượu, chuyện trò vui vẻ! Có thể đi vào đến này hội trường  đều là chút phi phú tức quý  người!

Lãnh Phong Duyến cùng Lí Tư Dương mang theo chính mình  bạn gái nhi đi theo Lãnh Phong Khiếu  phía sau, Giang Tiểu Phàm tất bị bách  cùng Lãnh Phong Khiếu đi cùng một chỗ.

Hắn ngay lúc đó ở trong lòng đập bịch bịch, cảm giác, cảm thấy như vậy tựa hồ rất không thỏa! Vì sao Lãnh Phong Khiếu không nên mình và hắn song song đi cùng một chỗ? Hay là đi tuốt ở đàng trước! Điệu thấp chút không được sao?

Cúi đầu nhìn xem đã biết thân màu trắng  Tây phục? Cũng là thật là chói mắt  , như vậy độc đáo  nhan sắc! Chỉ sợ là muốn tránh đều khó khăn! Huống chi là cùng Lãnh Phong Khiếu đi cùng một chỗ!

‘ phanh! ’ cuối cùng nhất Đạo Môn bị đánh mở ra, tràng nội chính đàm tiếu   mọi người, đều đều ngừng lại, không hẹn mà cùng nhìn  chuyến đi này trì đến người.

Chỉ thấy, một cái mặc màu đen tu thân giống như Tây phục, dáng người cao gầy, ngũ quan cực kỳ tuấn mỹ  nam nhân, chính hướng về bên này đi tới, ở bên cạnh hắn, đi tới một người mặc màu trắng Tây phục, ngũ quan dị thường xinh đẹp  nam hài! Này một đen một trắng, đi cùng một chỗ nhìn qua thật đúng là hài hòa! Giống cực Liễu Tình lữ trang!

“Di! Đây không phải là Lãnh thị tập đoàn  tổng tài Lãnh Phong Khiếu sao?” Thành công nữ sĩ A nói.

“Là a! Còn tưởng rằng hôm nay không thấy được hắn rồi đó! Không nghĩ tới hắn hay là đến đây, thật sự là vận may. . .” B nữ nói.

“Ai! Hắn không có mang bạn gái nhi đến đâu? . . . Cái này chúng ta tất cả mọi người có cơ hội rồi đó!” C nữ hưng phấn  nói.

“Hảo có hình a bất quá. . . Bên cạnh hắn cái kia mặc quần áo trắng  xinh đẹp  nam hài là ai?” D nữ chỉ chỉ Giang Tiểu Phàm nói.

“Không rõ ràng lắm  . . .” Trong đám người bắt đầu xôn xao đứng lên.

Nữ  còn lại là hi vọng mình có thể cùng Lãnh Phong Khiếu nhận thức! Để phát sinh tiến thêm một bước  quan hệ! Có nữ nhân thậm chí lấy ra tùy thân     mang theo  hoá trang kính nhi, đương trường sửa sang lại dung nhan đến! Nếu như có thể cùng Lãnh Phong Khiếu cùng một chỗ trong lời nói, kia chính mình kế tiếp khi còn sống cũng không dùng lo , có thể nói là trực tiếp ngồi vào Kim Sơn thượng ! Huống chi Lãnh Phong Khiếu còn cao như vậy đại tuấn mỹ! Thật  A thị hoàng kim người đàn ông độc thân đứng đầu a!

Nam nhân cũng bắt đầu rục rịch, có thể cùng Lãnh thị tổng tài cơ hội tiếp xúc cũng không nhiều, nếu như có thể đủ nương lần này cơ hội cùng hắn nhận thức, chính mình liền có cơ hội cùng Lãnh thị tập đoàn hợp tác! Như vậy chính mình  công ty cũng hội tài nguyên cuồn cuộn !

Lúc này một người trung niên nam nhân mỉm cười tiến lên đón.

“Lãnh tổng đến đây? Đã lâu không gặp!” Nam nhân vươn tay cùng Lãnh Phong Khiếu cầm.

“Đã lâu không gặp!” Lãnh Phong Khiếu hơi hơi nhíu mày, bởi vì đối phương là lần này yến hội  chủ sự phương, lại là cùng mình có hài lòng hợp tác quan hệ  người, cho dù trong lòng mình lại không muốn, cũng không hảo vung  người ta  mặt mũi, đành phải kiên trì cùng đối phương nắm tay.

“Lãnh tổng vị này là. . .” Trung niên nam nhân mỉm cười chỉ vào Giang Tiểu Phàm hỏi, có thể cùng Lãnh Phong Khiếu song song đi cùng một chỗ  người, cũng nhất định không phải người bình thường đi!

Lãnh Phong Khiếu mặt mang ý cười nhìn một chút bên cạnh mình  Giang Tiểu Phàm, vừa mở miệng: “Đây là ta . . .”

“Nhĩ hảo! Ta là lãnh tổng  biểu đệ! Ta gọi là Giang Tiểu Phàm!” Giang Tiểu Phàm vươn tay, rất nhanh  đánh gãy  Lãnh Phong Khiếu trong lời nói, giành trước  nói xong.

Hắn cũng không muốn làm cho hắn nói ra cái gì bạo tạc tính chất trong lời nói đến! Giống Lãnh Phong Khiếu như vậy có uy tín danh dự  người, nếu để cho người khác biết hắn là đồng tính luyến ái, chỉ sợ hậu quả sẽ thiết tưởng không chịu nổi đi! Tưởng tượng đều cảm thấy đáng sợ! Dù sao hiện tại xã hội, đối với đồng tính luyến ái cũng có phải hay không dễ dàng như vậy nhận !

Lãnh Phong Khiếu nghe Giang Tiểu Phàm  trả lời, sắc mặt trầm xuống, rõ ràng đối câu trả lời của hắn không hài lòng!

Dùng lạnh như băng ánh mắt nghi hoặc nhìn hắn, tựa hồ ở chất vấn: vì sao muốn nói dối?

Thân nhóm: kế tiếp  nội dung vở kịch sẽ thực phấn khích! Thỉnh nhất định phải duy trì bản Văn Văn nga! Thích  thân đừng quên cất chứa! Đề cử nga!

Tiệc rượu 3

Lãnh Phong Khiếu nghe Giang Tiểu Phàm  trả lời, sắc mặt trầm xuống, rõ ràng đối câu trả lời của hắn không hài lòng!

Dùng lạnh như băng ánh mắt nghi hoặc nhìn hắn, tựa hồ ở chất vấn: vì sao muốn nói dối?

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\

“Nga! Lãnh dù sao cũng phải biểu đệ a! Hạnh ngộ! Hạnh ngộ! . . . Lãnh tổng a! Ngươi biểu đệ bộ dạng thật đúng là tuấn tú lịch sự đâu!” Trung niên nam nhân, nhìn Giang Tiểu Phàm, đối hắn khen không dứt miệng!

“Vậy các ngươi uống trước chút rượu, ta bên kia còn có chút nhi sự tình, đợi lát nữa ở đến cùng các ngươi!” Trung niên nam nhân nói tiếp đi.

“Ân! Hảo! Ngươi vội!” Lãnh Phong Khiếu đối với trung niên nam nhân nói.

Phục vụ sinh đưa tới  các loại như vậy  rượu thủy, Lãnh Phong Khiếu tùy tay lấy hai chén, đưa cho Giang Tiểu Phàm một ly nước trái cây!

“Vì sao nói dối?” Lãnh Phong Khiếu cau mày nhìn Giang Tiểu Phàm, nhỏ giọng  nói.

“Ngươi ngu ngốc sao? Làm cho nhân gia biết đường đường Lãnh thị tổng tài là đồng tính luyến ái? Đối với ngươi có chỗ tốt gì?” Giang Tiểu Phàm nhìn vẻ mặt mất hứng  Lãnh Phong Khiếu, hạ giọng nói xong! Hắn cũng không muốn làm cho hắn lâm vào nguy cơ trong!

“Ta không cần. . .” Lãnh Phong Khiếu vẫn như cũ cau mày, nhưng là trong lòng cũng là ấm áp: hắn  vật nhỏ biết vì hắn lo lắng rồi đó! Nhưng là. . . Như vậy đối hắn rất không công bằng!

Giang Tiểu Phàm lăng lăng nhìn  hắn: ngươi không cần? Làm sao bây giờ! Ta để ý đâu! Vừa nghĩ tới người khác dùng ánh mắt khác thường nhìn ngươi, ta sẽ không thoải mái đâu!

“Ai! Lãnh tổng! . . . Nhĩ hảo!” Một cái rưỡi ngốc đầu  nam nhân, rất  chỉ có  đại phúc, cánh tay thượng lộ vẻ một cái dáng người nhỏ gầy  nữ nhân lay động ngăn  đi tới.

“Nga! Là Vương tổng a! Nhĩ hảo!” Lãnh Phong Khiếu chính là lạnh lùng  trả lời  kia béo nam nhân một câu, cũng không có cùng với đối phương bắt tay ý tứ của!

Gặp Lãnh Phong Khiếu đối với mình ôn hoà, béo nam nhân thân ở giữa không trung đích tay cứng đờ, xấu hổ  thu hồi thủ: “A. . . Ha ha! Các ngươi tán gẫu! Ta quá bên kia đi xem đi!” Béo nam nhân từ đòi  mất mặt, xám xịt đích bỏ đi !

Lãnh Phong Khiếu cau mày, nhiều người như vậy, tâm tình thật sự thực phiền chán! Cho nên hắn không muốn tham dự như vậy  trường hợp!

“Tiểu Phàm! . . .” Lãnh Phong Khiếu vừa mở miệng.

“Lãnh tổng. . .” Một cái cha thanh cha khí thanh âm của ở bọn họ phía sau vang lên! Đánh gãy  lời của hắn.

Giang Tiểu Phàm tìm theo tiếng quay đầu nhìn lại, một cái mặc thâm V cổ áo  màu đen lễ phục dạ hội, dáng người cao gầy  gợi cảm nữ nhân, bưng chén rượu đỏ hướng bọn họ bên này đi tới! Nữ nhân làn da tuyết trắng, tu Lớn lên cổ hạ, thâm V  cổ áo chỗ, hai cái tuyết trắng  rất tròn bị lễ phục che ở một nửa nhi, một khác rưỡi nhi theo nàng cước bộ tiêu sái động, cao thấp run run, làm cho người ta một loại tùy thời đều đã đạn nhảy ra  cảm giác!

Giang Tiểu Phàm đổ rút khẩu khí: nữ nhân này  dáng người, tiền đột hậu vểnh, nóng bỏng tới cực điểm! Thật sự là đẹp mắt đâu! . . . Là một nam nhân đều hội nhịn không được nhiều xem vài lần  đi! Không biết Lãnh Phong Khiếu cùng ta có phải hay không giống nhau  cảm giác đâu!

Chỉ thấy bên người, Lãnh Phong Khiếu nhìn xoay tới được gợi cảm nữ nhân, cũng không có Giang Tiểu Phàm suy nghĩ  vẻ mặt, thậm chí ngay cả cơ bản nhất  kinh diễm  thần sắc đều không có! Ngược lại thật sâu cau mày, vẻ mặt  ghét!

“Lãnh tổng! Vừa mới bắt đầu ta nghĩ đến ngươi cũng sẽ không đến, làm hại ta hảo một trận thất vọng đâu!” Nữ nhân xoay đến Lãnh Phong Khiếu bên người, dùng thanh âm dịu dàng nói.

Lãnh Phong Khiếu mặt lạnh nhìn nữ nhân, không  dấu vết cau lại cái mũi: nữ nhân này đầy người  son phấn vị nhân! Làm cho hắn thực không thoải mái! Hay là chính mình  trong bảo khố Bối Nhi hảo!

Nếu không là vì nàng là lần này hạng mục  mấu chốt nhân vật, phỏng chừng hắn hội không chút khách khí  đem nàng đá văng ra! Nữ nhân. . . Như thế nào đều làm cho hắn phiền lòng!

“Làm sao có thể! Cho tổng mời, ta là như thế nào cũng tới !” Lãnh Phong Khiếu cau mày, mặt âm trầm, ngoài miệng lại nói  lời khách sáo.

“Ha ha! Lãnh tổng thật sự là có thể nói!” Nữ nhân che miệng cười, không biết nàng là thật  không phát hiện, hay là tâm lý thừa nhận năng lực hảo, người sáng suốt đều nhìn ra được Lãnh Phong Khiếu vẻ mặt  bất khoái!

Nhìn Lãnh Phong Khiếu  biểu tình, Giang Tiểu Phàm lại một lần chấn kinh rồi: hắc! Người này, rõ ràng đối người ta vẻ mặt  ghét bỏ! Cư nhiên còn có thể nói ra như vậy  mặt mũi nói đến! Bội phục a!

Tiệc rượu 4

Giang Tiểu Phàm thực tự giác  đứng ở Lãnh Phong Khiếu bên người, không có sáp quá một câu! Ánh mắt không thú vị  chung quanh nhìn sang! Kẻ có tiền  yến hội thật sự là nhàm chán! Các đại công ty  lão bản tụ cùng một chỗ tán gẫu  không ngừng đúng là chính mình  công ty như thế nào? Cùng mỗ mỗ mỗ hợp tác  như thế nào!

Trước mắt  nữ nhân như trước cười cười  cùng Lãnh Phong Khiếu đàm thoại! Từ đầu tới đuôi nhưng không có xem qua Giang Tiểu Phàm liếc mắt một cái, tựa hồ bọn họ bên người không có hắn người này giống nhau!

Mà Lãnh Phong Khiếu chính là có câu không câu  trả lời  nữ nhân  câu hỏi, ánh mắt  Dư Quang lại thủy chung chú ý  bên cạnh mình  thân ảnh màu trắng!

Hắn giống như thực nhàm chán! Chính mình dẫn hắn tới nơi này có phải hay không sai lầm rồi? Lãnh Phong Khiếu trong lòng nghĩ đến.

Nửa ngày, Giang Tiểu Phàm đi theo Lãnh Phong Khiếu ở yến hội đại sảnh yếm đi dạo, thủy chung không có mở miệng nói qua một câu.

Lúc này, một cái tóc dài  tuyệt mỹ nam nhân, bưng rượu đi tới! Mặt hướng người Lãnh Phong Khiếu, ánh mắt lại ngắm nhìn ở Lãnh Phong Khiếu người phía sau trên người! Nam nhân đến mức đều bị hấp dẫn  ánh mắt của mọi người!

Bởi vì nam nhân đến, nguyên bản dần dần đã muốn không hề làm cho người chú ý  Lãnh Phong Khiếu cùng Giang Tiểu Phàm nơi này, thoáng chốc lại thành mọi người  tiêu điểm, nhìn 3 cái tuấn nam cùng một mỹ nữ, rất đẹp mắt!

“Lãnh tổng! Ta đến giới thiệu một chút, vị này là chúng ta lần này  người hợp tác một trong, là A thị tân tiến  một nhà rất thực lực  công ty, vị này là người chịu trách nhiệm âu dương diệp tiên sinh!” Nữ nhân rất  bộ ngực, nhiệt tình  vì Lãnh Phong Khiếu giới thiệu , thường thường cố ý hướng Lãnh Phong Khiếu trên người dựa vào dựa vào, hoàn toàn một bộ nữ chủ nhân  tư thái! Lãnh Phong Khiếu luôn cau mày tránh đi!

Đứng ở Lãnh Phong Khiếu phía sau  Giang Tiểu Phàm cả kinh, nội tâm rất là khẩn trương, trên mặt cũng là thản nhiên  nhìn thoáng qua ngay mặt mang ý cười  nhìn mình chằm chằm  âu dương diệp: ‘ âu dương diệp? Hắn như thế nào cũng tới ? Thật sự là oan gia ngõ hẹp a! ’

“Lãnh tổng! Chúng ta thật đúng là có duyên a! Trong vòng một ngày cư nhiên có thể gặp được đến hai lần! Ngươi nói này có phải hay không một loại duyên phận đâu?” Âu dương diệp ý tứ hàm xúc thâm Lớn lên nhìn thoáng qua Lãnh Phong Khiếu bên người Giang Tiểu Phàm, đối với Lãnh Phong Khiếu cười nói.

Nhìn âu dương diệp  sắc mặt, Lãnh Phong Khiếu cau mày, sắc mặt bắt đầu trở nên âm lãnh không chịu nổi, toàn thân tản ra bức người  hàn khí: người kia thật đúng là âm hồn không tiêu tan! Rốt cuộc tưởng muốn làm gì? Còn như vậy  nhìn bên cạnh mình  bảo bối!

Hắn khả không có quên, đêm đó. . . Nếu như mình không có ra hiện tại ‘ mị lưu ’ trong lời nói? Như vậy hậu quả đem thiết tưởng không chịu nổi! Hắn không cho phép người khác đối với mình  bảo bối  xem xét!

“Ha ha! Nguyên lai các ngươi nhận thức a!” Nhìn Lãnh Phong Khiếu  sắc mặt không biết vì sao, đột nhiên trở nên âm trầm  đáng sợ, nữ nhân chạy nhanh dịu dàng cười cười, hy vọng có thể đủ hóa giải này không khí khẩn trương.

“Mệt mỏi sao? Nếu không ngươi đến bên kia sô pha chỗ chờ ta? Ta lập tức đi qua tìm ngươi!” Lãnh Phong Khiếu không để ý tới nữ nhân trong lời nói, ở đại gia  nhìn kỹ, đột nhiên thân mật  lãm quá Giang Tiểu Phàm  bả vai, cố ý thiếp ghé vào lỗ tai hắn dịu dàng  nói xong, trên mặt tràn đầy cưng chìu nịch  thần sắc!

Đột nhiên  hành động làm cho một bên ngu ngơ tự hỏi  Giang Tiểu Phàm kinh hãi: ‘ hắn muốn làm gì? Nhiều người như vậy, đây là bình thường  nam nhân cùng nam nhân trong lúc đó nên làm động tác sao? Được nhìn ra làm sao bây giờ? ’

“Không phiền lụy!” Giang Tiểu Phàm hướng bối rối  sau này đẩy từng bước!

Giang Tiểu Phàm bối rối  thần sắc không có tránh được Lãnh Phong Khiếu  ánh mắt, này mỗi Thiên Đô cùng mình ngủ cùng một chỗ  người là như thế nào  ý tưởng hắn làm sao có thể không biết!

Hắn không cần hắn đem mình ẩn giấu đi! Không cần hắn vĩnh viễn  vì mình suy nghĩ mà cam nguyện  tránh ở chính mình  sau lưng! Nếu nhận định  muốn cả đời chiếu cố hắn, nên cho hắn hẳn là  !

Hắn cũng không muốn che dấu cái gì! Hắn muốn để cho người khác cũng biết: trước mắt này mặc đồ trắng sắc Tây phục  nam hài là hắn Lãnh Phong Khiếu ! Ai đều không cần vọng tưởng nhúng chàm hắn!

“Nghe lời! Qua bên kia chờ ta! Nhớ rõ ăn chút đồ vật! Ân?” Lãnh Phong Khiếu cố ý kéo qua hắn, làm cho hắn tựa vào trước người của mình, đưa tay đang cầm Giang Tiểu Phàm  mặt dịu dàng  nói.

Thoáng chốc! Toàn trường  mọi người đổ hút một hơi lãnh khí, đều trợn to mắt nhìn bọn họ: Lãnh thị tập đoàn  tổng tài, Lãnh Phong Khiếu, không phải nổi danh Lãnh Mạc vô tình, mặc kệ là ai đều không có gì mặt mũi  sao? Không phải nói hắn là nam nữ sắc cũng không gần  sao? Làm sao có thể dịu dàng như thế rất đúng đãi một người? Còn là một nam nhân? Xem ra, quan hệ của bọn họ không đơn giản nha!

Tiệc rượu 5 đối chọi gay gắt

“Nghe lời! Qua bên kia chờ ta! Nhớ rõ ăn chút đồ vật! Ân?” Lãnh Phong Khiếu cố ý kéo qua hắn, làm cho hắn tựa vào trước người của mình, đưa tay đang cầm Giang Tiểu Phàm  mặt dịu dàng  nói.

Thoáng chốc! Toàn trường  mọi người đổ hút một hơi lãnh khí, đều trợn to mắt nhìn bọn họ: Lãnh thị tập đoàn  tổng tài, Lãnh Phong Khiếu, không phải nổi danh Lãnh Mạc vô tình, mặc kệ là ai đều không có gì mặt mũi  sao? Không phải nói hắn là nam nữ sắc cũng không gần  sao? Làm sao có thể dịu dàng như thế rất đúng đãi một người? Còn là một nam nhân? Xem ra, quan hệ của bọn họ không đơn giản nha! \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ “Ai! Lãnh tổng cư nhiên đối cái kia nam hài nhi dịu dàng như thế, bọn họ cái gì quan hệ?” A nữ nhỏ giọng  hỏi.

“Là a! Tại sao có thể như vậy? Kia nam hài nhi xinh đẹp như vậy, bọn họ sẽ không phải là. . .” B nữ trừng mắt to, che miệng.

“Xem Lãnh Phong Khiếu kia ánh mắt dịu dàng chỉ biết! Thập có bát. . . Cửu chuẩn đúng vậy!”

“Không cần ! Chúng ta cư nhiên thất bại cấp một người nam nhân. . .”

“Đừng ầm ỹ! Có lẽ không phải đâu!” Mọi người bắt đầu châu đầu ghé tai  nghị luận .

“Ngạch. . . Được rồi!” Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn bốn phía, tất cả mọi người há to miệng ba nhìn Lãnh Phong Khiếu cùng mình, có thể nghĩ, bọn họ là bị Lãnh Phong Khiếu đột nhiên  hành động lôi  có bao nhiêu nghiêm trọng!

Người này cũng quá chẳng phân biệt được nặng nhẹ chứ! Chính mình còn xử ở trong này làm cung người tham quan  đại tinh tinh làm gì? Chạy nhanh đi đi!

Vì che dấu chính mình  bối rối cùng xấu hổ, Giang Tiểu Phàm ở đại gia cùng Lãnh Phong Khiếu  nhìn kỹ, trang làm dường như không có việc gì  bưng chén rượu, nghênh ngang  ngồi vào trên sô pha, còn học Lãnh Phong Khiếu ở nhà  bộ dáng, kiều  chân bắt chéo!

Lãnh Phong Khiếu nhìn Giang Tiểu Phàm ra vẻ trấn tĩnh  bộ dáng, trong lòng nhất nhạc, không khỏi câu môi cười!

Nụ cười này, lại lôi tiêu  không ít nhìn về phía bên này  người: Lãnh thị tổng tài cư nhiên nở nụ cười!

Nhìn Lãnh Phong Khiếu đối Giang Tiểu Phàm  dịu dàng cùng cưng chìu nịch, còn có kia lơ đãng toát ra đến cười, âu dương diệp, nhíu nhíu mày, trong lòng như là bị kim đâm  giống nhau, hai đấm âm thầm nắm chặt cùng một chỗ! : ta sẽ không để cho ngươi như vậy hạnh phúc!

Cách đó không xa, Lí Tư Dương cùng Lãnh Phong Duyến mang theo mỹ nữ tụ cùng một chỗ.

“Đại ca ngươi thật đúng là làm cho người ta khiếp sợ a! Không có một chút nhi trong lòng chuẩn bị  người thật đúng là liền chiêu không chịu nổi đâu!” Nhìn Lãnh Phong Khiếu, Lí Tư Dương trêu tức rất đúng Lãnh Phong Duyến nói.

“Ha ha! Là đâu! Đại ca thật sự là quá cường đại!” Lãnh Phong Duyến ôm mỹ nữ cười cười!

Lí Tư Dương uống một hớp rượu, nhìn chằm chằm giữa sân ngẩn người: gió khiếu! Làm như vậy thật sự được không?

Tràng nội, chi đi rồi Giang Tiểu Phàm, Lãnh Phong Khiếu mặt âm trầm, nhìn chằm chằm âu dương diệp, tựa hồ không có cùng hắn chào hỏi  tính!

“Lãnh tổng, nhĩ hảo! Ta gọi là âu dương diệp! Về sau còn muốn thỉnh lãnh tổng nhiều hơn chỉ giáo. . .” Âu dương diệp khôi phục  kia phóng đãng không kềm chế được  thần thái, đối với Lãnh Phong Khiếu mị hoặc cười, cứ thế  tự giới thiệu .

“Nguyên nhân?” Lãnh Phong Khiếu theo miệng lạnh lùng  phun ra hai chữ.

“Nguyên nhân? Lãnh tổng nói đùa, ngươi nói  ta không rõ đâu!” Âu dương diệp túng  túng kiên, vẻ mặt vô tội  khoát tay áo!

“Không cần trang xuyến!” Lãnh Phong Khiếu dừng ở hắn.

“Là sao? . . . Ta đây như vậy cùng lãnh tổng giảng tốt lắm, thứ tốt ai đều mơ tưởng! Chính cái gọi là ai chết vào tay ai còn chưa biết đâu! Chúng ta các bằng bản sự đi!” Âu dương diệp khiêu khích  nhìn thoáng qua Lãnh Phong Khiếu, tin tưởng hắn sẽ minh bạch hắn chỉ  là cái gì!

‘ các bằng bản sự? Hắn dựa vào cái gì nói như vậy? Hắn có tư cách gì? ’ hắn  bảo bối chỉ có thể thuộc về mình một cái, hắn tuyệt đối không cho phép ai cướp đi hắn! Huống chi hiện tại cái kia bảo bối đã là hắn  , làm sao có thể dễ dàng tha thứ người khác theo bên cạnh hắn cướp đi!

Còn chưa từng có người có thể như vậy cùng hắn Lãnh Phong Khiếu nói chuyện! Minh mục trương đảm  hướng hắn tuyên chiến! Tốt lắm!

“Ngươi cho là ngươi có cơ hội này?” Lãnh Phong Khiếu bưng chén rượu uống một ngụm rượu, nhìn như không chút để ý  hỏi, nhưng này thanh âm lạnh lùng trong cũng là lộ ra làm cho người ta chân thật đáng tin  uy nghiêm!

“Ha ha! Không thử xem thử lại làm sao có thể biết đâu!” Âu dương diệp lấy tay chỉ cúng cuốn chính mình  tóc dài, quyến rũ  cười cười, nhưng nụ cười kia rõ ràng không có vừa rồi  tự nhiên!

“Ai! ! Lãnh tổng, Âu Dương tiên sinh, hạng mục  cạnh tiêu còn không có bắt đầu đâu, làm gì như vậy còn thật sự đâu!” Nữ nhân nghe xong cái mơ mơ màng màng, cười duyên  đối Lãnh Phong Khiếu cùng âu dương diệp nói xong.

Là đâu! Ai lại sẽ biết? Này hai cái mê người anh tuấn đại nam nhân, đại tổng tài, là vì khác một người nam nhân mà tuyên chiến đâu?

“Lãnh tổng! Bên kia  vài vị nước ngoài rất thực lực  công ty người phụ trách tưởng nhận thức nhận thức ngươi, quá đi xem, chào hỏi đi!” Vừa mới vừa vào cửa khi tiếp đãi hắn nhóm  trung niên nam nhân cười đi tới, đối với Lãnh Phong Khiếu nói.

Lãnh Phong Khiếu quay đầu nhìn nhìn cái kia góc, ngồi ở trên sô pha  Giang Tiểu Phàm, nâng bước hướng mấy người … kia chính hướng hắn giơ chén rượu  nước Pháp nam nhân đi đến!

Tiệc rượu 6 vĩ đại

Giang Tiểu Phàm  dựa vào ngồi ở trên sô pha, một ngụm một ngụm  uống rượu, chán đến chết nhìn một chút bốn phía, Lãnh Phong Duyến cùng Lí Tư Dương đối diện  hắn cử  cử chén rượu, vẻ mặt  cười gian!

“Cười đi! Cười đi! Cười chết xứng đáng!” Giang Tiểu Phàm vểnh vểnh lên miệng, lầm bầm lầu bầu  nói.

Lần này khả làm cho kia hai cái vô tâm không phế  tên thấy được cười to nói!

“Ta có thể ngồi ở đây không?” Nhất người tướng mạo coi như anh tuấn  nam nhân, đối diện  Giang Tiểu Phàm cười cười, tựa hồ đang chờ đợi  câu trả lời của hắn!

Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn hắn, không! Chính là hướng sô pha  một bên xê dịch.

Sô pha lớn như vậy, người ta mệt mỏi muốn ngồi ở đây nghỉ ngơi một chút cũng là thực bình thường  đi!

“Nhĩ hảo! Ta gọi là duyệt phong, ngươi kêu Giang Tiểu Phàm đi?” Nam nhân vươn tay đối với Giang Tiểu Phàm cười cười.

Nhìn nam nhân thân tới được thủ, Giang Tiểu Phàm nghi hoặc cau lại mi: ‘ chính mình không biết hắn! Hắn làm sao có thể biết tên của mình? ’

“Ta đã thấy ngươi! Ở ‘ mị lưu ’!” Nhìn trước mắt đề phòng  nhìn mình  Giang Tiểu Phàm, duyệt phong thu tay về.

‘ ở mị lưu gặp qua? Người nào? Khách hàng? Còn là cái gì? ’ đầu óc  kia căn huyền bị kéo nhanh, như thế nào ít như vậy lưng, đi tới chỗ nào đều có thể gặp được không nên gặp được  người!

“Ha ha! Ngươi không cần hiểu lầm, ta không có ác ý! Chỉ là vì Liễu Đạo khiểm!” Nhìn Giang Tiểu Phàm vẻ mặt  phòng bị, duyệt phong ngượng ngùng  nói.

“Xin lỗi?” Giang Tiểu Phàm nhíu mày.

“Đêm đó. . . Không có ngăn cản diệp, cho ngươi tạo thành  thương tổn! Thực xin lỗi!” Duyệt phong vẻ mặt chân thành nhìn  Giang Tiểu Phàm nói.

“Đêm đó ngươi đã ở? Ngươi nhận thức âu dương diệp!” Giang Tiểu Phàm lạnh lùng  nói, vốn đang ở kỳ quái, hắn làm sao mà biết tên của mình? Nguyên lai, hắn nhận thức âu dương diệp, chỉ sợ hắn cùng âu dương diệp là cá mè một lứa đi!

“Diệp, là bằng hữu của ta!” Duyệt phong uống rượu, dùng kia nóng rực  ánh mắt gắt gao  tập trung vào tràng nội, cùng phần đông mỹ nữ nói giỡn  âu dương diệp!

Hừ! Bằng hữu? Bằng hữu hội dùng như vậy  ánh mắt nhìn  hắn? Bổn nha! Ánh mắt đã muốn toàn bộ bán đứng  hắn!

“Ngươi thích hắn?” Giang Tiểu Phàm quay đầu nhìn hắn thản nhiên  hỏi.

Chỉ thấy duyệt phong thần sắc cứng đờ, ngượng ngùng  quay đầu nhìn hắn, vẻ mặt  kinh ngạc!

“Làm sao ngươi biết?”

“Ánh mắt của ngươi bán đứng ngươi!” Giang Tiểu Phàm uống một ngụm rượu, lạnh lùng  nói.

“Như vậy a! Vì sao ngươi vừa gặp ta cũng biết, mà hắn nhưng không biết!” Duyệt phong quơ trong tay  rượu đỏ chén, trên mặt tràn ngập  u buồn!

“. . .” Lại là một Nam Nam mến đâu! Xem ra không chỉ chính mình một cái thôi!

“Lãnh Phong Khiếu thực vĩ đại đâu! Ngươi thực thật tinh mắt. . .” Duyệt phong nhìn trong tay  chén rượu, nhỏ giọng  nói xong, kia thản nhiên  vẻ mặt, giống như là lại lầm bầm lầu bầu!

‘ hắn làm sao có thể biết? ’ Giang Tiểu Phàm đề phòng  theo dõi hắn, trong lòng nghĩ các loại khả năng!

“Bọn họ đều thực mê người, đúng không! Làm cho người ta dời đui mù. . .” Duyệt phong ngẩng đầu nhìn hướng tràng nội, từ từ  nói đến.”Mặc kệ khi nào thì luôn luôn người bị bọn họ hấp dẫn, quay chung quanh ở bọn họ bên người. . .”

Nghe lời của hắn Giang Tiểu Phàm theo bản năng nhìn một chút tràng nội, xác thực đâu! Mặc kệ là ngoại hình hay là thực lực, Lãnh Phong Khiếu đều là toàn bộ tràng nội, này đó A thị thậm chí nước ngoài  lão bản nhóm trung, số một số hai !

Xem này quay chung quanh ở hắn mỹ nữ bên cạnh, ngôi sao, thậm chí tuổi trẻ đầy hứa hẹn  nam nhân! Cái điều kiện kia không so với chính mình hảo? Mặc kệ ở cái gì phương diện đều có thể tốt lắm  giúp hắn đi!

Chính mình tính là cái gì đâu? Chính là này nhất đám hoa tươi trong  một cây không chớp mắt  cỏ dại đi! Khả năng giúp đỡ đến hắn cái gì đâu? Cùng hắn cùng một chỗ có lẽ chỉ biết liên lụy hắn! Cho hắn thêm phiền toái đi!

Rốt cuộc như vậy  lựa chọn đúng hay không?

Giang Tiểu Phàm nhìn Lãnh Phong Khiếu bóng lưng ngẩn người!

Tiệc rượu 7 kìm lòng không đậu

Rốt cuộc như vậy  lựa chọn đúng hay không?

Giang Tiểu Phàm nhìn Lãnh Phong Khiếu bóng lưng ngẩn người!

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\

Có lẽ là đã nhận ra tầm mắt của hắn, Lãnh Phong Khiếu đột nhiên quay đầu, hướng hắn phương hướng xem ra, vừa vặn chống lại  Giang Tiểu Phàm ngu ngơ  ánh mắt.

Kia mãn hàm thâm tình, nóng rực  ánh mắt, nướng  Giang Tiểu Phàm hai má nóng lên, hắn bối rối  cúi đầu!

“Ngươi chậm rãi tọa, ta đi ra ngoài thổi Xuy Phong! Rất nóng!” Giang Tiểu Phàm đằng  đứng lên, nhìn nhìn đang bị những người đó quấn quít lấy đi không được thân  Lãnh Phong Khiếu, ra đại sảnh.

Giang Tiểu Phàm đứng ở hội trường ngoại, một cái lộ Thiên Dương trên đài. Thật là một không sai  hưu nhàn  địa phương! Gió thổi ở hắn nóng lên  trên gương mặt, đem vừa rồi  phiền muộn trở thành hư không!

“A! Nơi này phong cảnh không sai a! Không hổ là A thị xa hoa nhất  khách sạn đâu!” Giang Tiểu Phàm mở ra song chưởng, cảm thụ được này đêm Vãn Thanh gió  lễ rửa tội!

Rất xa nhìn lại, hắn kia mở ra song chưởng bộ dáng, cực kỳ giống một cái đang muốn giương cánh  màu trắng thiên nga!

“Có thể mời ngươi uống một chén sao?” Một cái quyến rũ  giọng nam ở phía sau hắn vang lên.

Giang Tiểu Phàm quay đầu lại, âu dương diệp chính cười gian  nhìn hắn, hướng hắn đưa qua một chén rượu.

Cười gian? Đối! Ở Giang Tiểu Phàm  trong mắt, hắn chính là cười gian!

Sau khi từ biệt đầu, không ở nhìn hắn, tiếp tục thưởng thức này khó gặp  xinh đẹp phong cảnh!

“Không lĩnh tình? Ha ha! Cũng thế!” Âu dương diệp không sao cả cười cười. Ngửa đầu đem kia chén bản ứng đưa cho Giang Tiểu Phàm  rượu uống một hơi cạn sạch!

“Đề nghị của ta còn có hiệu nga!” Âu dương diệp nhìn nhìn Giang Tiểu Phàm, dày  tựa vào lan can thượng.

“. . .” Như thế nào có người như vậy? Da mặt dày! Còn là một vô lại!

“Ngươi cảm thấy ngươi cùng Lãnh Phong Khiếu có thể đi đến cuối cùng sao? Hắn là thân phận gì? Cái gì gia đình bối cảnh? Chẳng lẽ ngươi không biết?” Âu dương diệp vòng quanh đầu của mình phát, miễn cưỡng  nói.

Lời của hắn là có ý gì, Giang Tiểu Phàm làm sao có thể không hiểu! Hắn nhíu nhíu mày, cũng không có lên tiếng!

“Ngươi có nghĩ tới hay không, có lẽ ngươi sẽ cho Lãnh Phong Khiếu  cuộc sống mang đến phiền toái. . .”

Giang Tiểu Phàm cúi đầu không nói, nháy mắt, vừa rồi tốt tâm tình bị âu dương diệp  một câu cấp rót cái thấu tâm lạnh! Hắn chau mày, hai tay nắm chặt vòng bảo hộ!

Chính mình thật sự sẽ cho hắn mang đến phiền toái sao? Trong lòng một lần lại một lần  hỏi chính mình!

“Mà ta liền không giống với , ta vô khiên vô quải một người! Ta muốn thế nào cũng có thể. . . Có lẽ ngươi cùng ta cùng một chỗ hội hạnh phúc hơn. . .” Nhìn trầm mặc  Giang Tiểu Phàm, âu dương diệp ngay sau đó nói.

Tiểu Tiểu Phàm lúc này cúi thấp đầu, trong lòng tràn đầy vừa rồi âu dương diệp trong lời nói, làm sao còn có thể nghe thấy hắn kế tiếp nói chút gì! Trên trán  tóc ngắn, ở gió nhẹ  xuy phất hạ tà khoát lên trên trán, hơi u buồn  ánh mắt, cấp vốn là nếu như bạch ngọc giống như  da thịt tăng thêm  một chút mị hoặc  sắc thái!

Giờ khắc này âu dương diệp có chút hứa thất thần, giống nhau người trước mắt nhi, so với phía trước sáng hơn mắt  bình thường, màu trắng  Tây phục chung quanh chớp động  nhiều điểm mê choáng váng dạng quang mang!

Chính là hai tay của hắn nắm chặt lan can tay vịn, thấp cúi thấp đầu, kia u buồn  ánh mắt, làm cho người ta  tâm không khỏi rung động!

Kia Như Ngọc giống như  da thịt, xúc cảm nhất định rất không tệ đi!

Âu dương diệp giống như   mê huyễn giống như, không khỏi hướng hắn tới gần vài phần, làm tu dài đích ngón tay tiêm nhi, truyền đến kia trơn mềm tinh tế, mang theo Ti Ti ấm áp  xúc cảm thì mới giựt mình thấy, nguyên lai bất tri bất giác chính mình đã muốn cách hắn chỉ có gang tấc  khoảng cách!

“Cùng ta cùng một chỗ, ngươi tựu cũng không như vậy bất an. . .” Âu dương diệp vuốt ve mặt của hắn giáp, ở bên tai của hắn hộc khí.

Thân nhóm: cấp chút lực nga! Xem hết sau đừng quên cất chứa! Đề cử!

Hảo một cái u buồn  màu trắng thiên nga!

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s