Nhất kiến trung khuyển – Chap 8 [#End]


☆, Chương 97:

“Hắn vẫn đều ở lừa ngươi.”

Tô Quân đại 囧, hỏi: “… Ngươi có ý tứ gì?”

Quân liễu dùng mặt cách khăn mặt cọ  cọ Tô Quân  cổ, rất là vô cùng thân thiết  nói: “Đường Duy Trữ không phải người tốt.”

Tô Quân tâm mệt, nói: “Ngươi nửa đêm tới tìm ta chính là muốn nói chuyện này? Nếu như vậy ngươi nói xong rồi có thể đi rồi, không tiễn.”

Quân liễu tiếp tục cọ  Tô Quân, làm nũng giống như nói: “Ngươi xem chúng ta hiện tại quả thực chính là thiên thời địa lợi nhân hoà, cho nên không lo lắng theo ta hẹn sao? Ta khả là phi thường tri kỷ  người đâu, hơn nữa ta lần này đi ra còn ai đều không có muốn làm…” Quân liễu trong lời nói đến nơi đây liền mắc kẹt , Tô Quân đang chờ nghe đối phương  giải thích, khả quân liễu cũng chỉ là im lặng  ôm hắn, không nói gì thêm . Tô Quân còn tưởng rằng hắn ở châm chước dùng từ, không nghĩ tới 1 phút sau, kia ôm người của hắn đột nhiên bắt đầu run run đi lên.

“Ngươi làm sao vậy?” Tô Quân hỏi.

Quân liễu không, chính là hai tay run run  ôm Tô Quân  cổ, nhiệt khí không ngừng  xuy phất  Tô Quân  đầu. Tô Quân cảm thấy như vậy im lặng đi xuống cũng không phải biện pháp, vì thế giật giật thân thể muốn giãy mở ra, kết quả lại ẩn ẩn hảo giống nghe được… Có người nức nở thanh âm của. Khóc thanh âm của càng lúc càng lớn, mà ôm Tô Quân đích tay kính lại càng ngày càng nhỏ, đến cuối cùng kia các ở cổ của hắn thượng đích tay cánh tay đã muốn ly khai. Chẳng qua cho dù như thế, Tô Quân nhưng không có trực tiếp đem khăn mặt nã điệu , mà là cứng ngắc  đứng tại nguyên chỗ không biết như thế nào cho phải.

Tô Quân: “…”

—— tên kia… Hắn đây là chính mình đem mình cấp dọa khóc sao?

Bình thường phát sinh loại chuyện này, ở đây  một người duy nhất nhân lý nên đi qua quan tâm một chút đối phương, nhưng là Tô Quân chỉ biết cứng ngắc  đứng tại nguyên chỗ không biết như thế nào cho phải. Hắn cũng không chắc là không biết an ủi nhân, chính là lúc này không biết vì sao cùng choáng váng giống nhau ngơ ngác  đứng tại nguyên chỗ, cả đầu  không Bạch. Chờ hắn hoãn quá thần lai, liền phát sinh chung quanh im ắng , kia loáng thoáng  tiếng khóc không thấy . Tô Quân giật giật, thân thủ lặng lẽ  đem khăn mặt lấy mở, khôi phục quang minh  một khắc kia làm cho hắn ánh mắt có chút chịu không nổi, hắn nhắm mắt chậm  chậm, lại mở liền phát hiện Đường Duy Trữ lẳng lặng  đứng ở trước mặt hắn.

Tô Quân chú ý tới Đường Duy Trữ  hốc mắt có chút hồng hồng , ánh mắt ướt át, hắn ngẩn người, hỏi: “Quân liễu đâu?”

Đường Duy Trữ mỉm cười, nói: “Bảo bối, vẫn đều là ta a.”

Tô Quân kéo kéo khóe miệng, nói : “Đừng hù ta, thanh âm kia ngươi khả bắt chước không đến.”

Đường Duy Trữ nhướng nhướng mày đầu, khoát tay chặn lại, giữa không trung liền truyền đến  quân liễu thanh âm của: “Nhĩ hảo, lần đầu gặp mặt, nơi này là số 3.”

Tô Quân khóe miệng mãnh liệt trừu: “…”

Đường Duy Trữ giải thích nói: “Ân, thực kinh ngạc sao? Ta đây biên hội khẩu kỹ  nhân không ít.”

Tô Quân 囧 lôi 囧 lôi : “Này biệt thự rốt cuộc giấu bao nhiêu nhân?”

Đường Duy Trữ ánh mắt mơ hồ, nói: “Ân… Cũng không còn bao nhiêu, chủ yếu còn là hai người chúng ta, không cần để ý người khác.”

Thật là Đường Duy Trữ? Tô Quân hoài nghi  nhìn chằm chằm Đường Duy Trữ nhìn đã lâu, nhưng là mỗi lần nhất ngắm đến đối phương hồng hồng  ánh mắt  thời điểm, trong đầu không biết vì sao chính là nhất hư, sau đó đầu óc thật giống như độn độn  không biết như thế nào vận chuyển mới tốt . Tô Quân sờ sờ tâm, phi thường lo lắng cho mình tình huống hiện tại —— đặc sao  hắn thực cảm thấy nếu lúc này, Đường Duy Trữ mở to song con thỏ mắt nói với hắn muốn tới càng, hắn khẳng định không chút do dự  sẽ đáp ứng rồi. Vì thân thể của chính mình suy nghĩ, Tô Quân cũng không trông nom quân liễu , trong đầu buồn bực bỏ xuống  một câu, “Ta mệt nhọc, muốn ngủ.” Liền chạy ra phòng tắm.

Chạy đi  Tô Quân một chút đều không có kỳ quái, vừa rồi kỉ oai lâu như vậy  vì sao Đường Duy Trữ đều không có nhân cơ hội trêu chọc hắn.

Đường Duy Trữ ở phòng tắm nội đứng đã lâu, nơi tay hạ nói cho hắn biết Tô Quân đã muốn trở về phòng ngủ sẽ không tiếp qua đến từ sau, trên mặt hắn  nhu sắc mới rút đi. Hắn Lãnh Mạc  nhìn chung quanh một chút này phòng tắm, sau đó đi đến mở rộng ra  bên cửa sổ thượng, hai tay vây quanh ở trước ngực, hơi hơi cúi đầu, lạnh giọng nói: “Ngươi vì sao trốn ở chỗ này?”

Ngoài cửa sổ truyền đến rầu rĩ thanh âm của: “Ân…”

Đường Duy Trữ dương dương tự đắc mày, nói: “Liễu quân.”

Ngoài cửa sổ  nhân đáp, “… Ân.”

Lại qua một hồi lâu, chỉ thấy một cái đầu chậm rãi  theo dưới cửa sổ đến thăng lên đến, liễu quân hai tay ba ở bên cửa sổ, nhỏ giọng hỏi: “Ngươi theo ta mối tình đầu… Ở chung ?” Liễu quân đỉnh  một đầu lộn xộn  bộ lông, song mắt to trong tràn đầy không yên, áo là màu trắng .

Đường Duy Trữ câu môi cười, nói: “Chúng ta vẫn đều cùng một chỗ.”

Liễu quân nhấp hé miệng, nói: “Mới không phải, các ngươi phía trước rõ ràng chia tay ! Hơn nữa người nhà ngươi đối với ta mối tình đầu thật không tốt, buộc hắn chia tay!”

Đường Duy Trữ nhìn xuống  hắn, lạnh lùng nói: “Sở có chuyện ta cũng đã xử lý tốt , hơn nữa cho dù phân qua tay, Tô Quân vẫn là nguyện ý theo ta cùng một chỗ một lần nữa bắt đầu. Này chẳng lẽ vẫn chưa thể nói rõ vấn đề sao?”

Liễu quân đứng lên, nhìn thẳng  Đường Duy Trữ, nói: “Ta, ta mới không tin ngươi. Quân liễu hắn nói ngươi đều là đang dối gạt nhân .”

Đường Duy Trữ nhìn hắn một cái, cũng không trả lời hắn  vấn đề, mà là trực tiếp mệnh lệnh: “Ngươi bây giờ là phi pháp xâm nhập biệt thự của ta, mời ngươi lập tức rời đi.”

Liễu quân nhíu mày trừng mắt liếc hắn một cái, sau đó xoay người vào phòng tắm, đi từ từ vài cái chân to khắc ở trắng noãn  gạch men sứ thượng, sau đó chạy đi. Chính là không trong chốc lát, hắn liền lại bính trở về, nhìn chằm chằm Đường Duy Trữ nói: “Ngươi cùng mối tình đầu nói xấu ta là xà tinh bệnh chuyện tình, ta, ta sẽ tính sổ với ngươi ! Chúng ta còn nhiều thời gian, đừng con hổ không phát uy coi như ta là mèo bệnh! Hừ.” Nói xong câu đó sau, liễu quân lúc này là thật  chạy đi.

Lúc này, có cái thanh niên ra hiện tại Đường Duy Trữ bên người, nhẹ nhàng  nói: “Đường thiếu, cần…”

Đường Duy Trữ khoát tay áo, nhẹ nhàng bâng quơ  nói: “Không cần.”

Thanh niên hơi hơi nhíu mày, không quá lý giải: “Vì sao? Như vậy làm ra vẻ mặc kệ thật không có vấn đề sao?”

Đường Duy Trữ thản nhiên  nói: “Hắn  ô dù còn tại, không tất yếu trắng phí sức lực.”

Thanh niên yên lặng  lui xuống.

Đường Duy Trữ lúc này đột nhiên cười tà  một chút, lại nói một câu nói, “Đáng tiếc, đó là một phen đen ô đâu.”

Lúc này, trên lầu  Tô Quân chính hình chữ đại nằm ở trên giường, ánh mắt trừng  thật to  một chút buồn ngủ đều không có —— hoàn toàn ngủ không được! Nhất định là vừa rồi biệt thự nội chuyện đã xảy ra nhiều lắm, khiến cho hắn hiện tại tinh thần muốn chết. Tô Quân buồn bực  ở trên giường đánh một cái cổn, lại đánh một cái cổn, cuối cùng gãi tóc, tức giận : “Ngủ không được! ! !”

Tô Quân rõ ràng từ trên giường đi lên, đang định xuống lầu lắc lư một chút  thời điểm, đột nhiên ngắm gặp đặt ở tủ đầu giường thượng  lịch ngày bản. Hắn liếc mắt một cái liền thấy được hôm nay, nhưng mà ngày kia  con số thượng lại họa  một cái đỏ tươi  tình yêu, phi thường rõ ràng. Tô Quân đi qua đi đem lịch ngày cầm lên, hí mắt nghiêm túc xem —— số tám, số tám là ngày mấy? Càng là muốn tưởng, Tô Quân lại càng là đầu óc chỗ trống nghĩ không ra. Nhưng là vô luận là ngày mấy, Tô Quân cảm thấy bị Đường Duy Trữ như thế dấu hiệu   khẳng định đều là của hắn tai nạn ngày.

Tuyệt đối không chuyện tốt phát sinh  ngày!

Đường Duy Trữ đẩy cửa tiến vào, liền nhìn đến Tô Quân đỉnh  cái gà bánh ngô hí mắt chờ lịch ngày, hắn dương dương tự đắc mày, hảo tâm nhắc nhở: “Số tám chúng ta muốn cử hành hôn lễ.”

Tô Quân: “! ! !”

—— nằm tào, bị chấn kinh rồi!

Tô Quân quá sợ hãi: “Ai với ngươi kết hôn? Ai đáp ứng với ngươi kết hôn? Ta vì sao muốn cùng ngươi kết hôn?” Bối rối dưới, hắn mạnh liền tung  ba cái vấn đề.

Đường Duy Trữ tọa ở bên cạnh hắn, không nhanh không chậm  trả lời: “Ngươi theo ta kết hôn, ngươi đáp ứng của ta, bởi vì ta yêu ngươi.”

Tô Quân: “Của ngươi trả lời… Thật không có Logic.”

Đường Duy Trữ hôn thân Tô Quân  hai má, nói: “Ân, chúng ta ngày mai phải đi mua kết hôn dùng gì đó.”

Tô Quân giây đáp: “Ngươi mặc áo cưới! !”

Đường Duy Trữ cười gật đầu: “Không thành vấn đề.”

Tô Quân: “…”

—— di? Hắn như thế nào nhanh như vậy bỏ chạy đề … Ngày mai nhìn cái gì áo cưới mua cái gì vậy, chạy nhanh trốn chạy mới là vương đạo!

☆, Chương 98:

Sáng ngày thứ hai, thời tiết sáng sủa ánh nắng tươi sáng, đúng là xuất hành  ngày lành.

Tô Quân nguyên bổn tưởng rằng chính mình hội một đêm không, lại không nghĩ rằng hắn như trước vừa cảm giác ngủ thẳng hừng đông, hơn nữa giấc ngủ chất lượng hoàn hảo  thần kỳ. Này làm cho Tô Quân rời giường đã lâu sau đều trụ ở trên giường ngẩn người, gãi đầu ngáp  nghĩ hôn lễ chuyện đó chuyện có phải hay không hắn nằm mơ —— hẳn là chính là nằm mơ , như vậy   chuyện tình làm sao có thể phát sinh… Phát sinh! Lúc này, Tô Quân không có một lưu ý liền lại ngắm thấy tủ đầu giường thượng  lịch ngày, thấy được mặt trên họa   đỏ tươi  tình yêu.

Tô Quân: “…”

—— việc lớn không tốt .

Tô Quân mím môi miệng từ trên giường nhảy dựng lên, trực tiếp bổ nhào vào bên cửa sổ nhìn nhìn, trong lòng phỏng chừng một chút từ nơi này trực tiếp đi xuống  khả năng tính, sau đó bất chấp tất cả an vị ở tại cửa sổ thượng, chuẩn bị một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm  trốn đi xuống. Kết hôn cái gì với hắn mà nói thiệt tình có chút đáng sợ, tuy rằng hắn là không ghét Đường Duy Trữ  , nhưng là không biết vì sao mãi cho đến lập tức sẽ kết hôn , tim của hắn liền hốt hoảng khó chịu muốn chết. Cảm giác, cảm thấy nếu là thật  cứ như vậy kết hôn  trong lời nói, giống như hội có cái gì thực thật  thay đổi.

Phi thường thật  thay đổi.

Ngay tại Tô Quân bị chấn kinh rồi  thời điểm, sáng sớm liền biến mất không thấy   Đường Duy Trữ đẩy cửa tiến vào. Đường Duy Trữ mặc một thân thánh khiết  tây trang, tóc cũng sơ  suốt nhất tề , trên khuôn mặt tuấn mỹ mang theo dịu dàng ấm áp  tươi cười, hắn nhìn ngồi ở bên cửa sổ  Tô Quân, ôn hòa  hỏi: “Tô Quân, ngươi đang làm gì đó?”

Tô Quân cứng ngắc một chút, một hồi lâu sau mới dường như không có việc gì  nói: “Ta ở ngắm phong cảnh mà thôi.”

Đường Duy Trữ đi qua đi đem hắn ôm xuống, sau đó nói: “Tọa nơi đó quá nguy hiểm , ngươi có thể đi môn .”

Tô Quân chột dạ  dắt Đường Duy Trữ đích tay, nói: “A ha ha ha ha bụng của ta đói bụng, hạ đi ăn cơm đi.”

Đường Duy Trữ nhìn nhìn Tô Quân, không nói gì.

Xuống lầu nói nhà ăn sau, Tô Quân phát hiện bữa sáng như trước đã sớm chuẩn bị tốt , hôm nay là nướng bánh phối hợp trứng ốp lếp, còn có một ly nóng hầm hập  sữa, thoạt nhìn rất đơn giản  bữa sáng. Tô Quân chậm quá  ăn, hắn nhất cái miệng nhỏ nhất cái miệng nhỏ  ăn kia phương đồng hình  bánh mì bánh, nhưng là cho dù hắn tốc độ lại chậm, phương bao vẫn bị ăn xong rồi. Bất quá cũng mất đi Tô Quân này ốc sên bình thường  tốc độ, bọn họ này đốn bữa sáng tìm suốt ba giờ. Đợi cho muốn lúc ra cửa, đã muốn buổi sáng thập điểm.

Ở Tô Quân cọ xát   thời điểm, Đường Duy Trữ nửa điểm nhi đều không có nóng vội, cũng không có thúc giục hắn, mà là ngồi ở Tô Quân bên cạnh nâng cằm cười dài nhìn  hắn. Ngẫu nhiên ở Tô Quân khóe miệng dính vào bánh tiết  thời điểm hoặc là lấy tay chỉ lau quệt sau bỏ vào trong miệng của mình, hoặc là trực tiếp thấu đi qua giúp hắn khiêu rơi; thường thường  động động thủ sờ sờ Tô Quân mềm tóc, ngoắc ngoắc hắn kia non nớt  trong trắng lộ hồng  hai má, cho hắn nói một ít tối  lời ngon tiếng ngọt. Nhưng mà liền là vì Đường Duy Trữ người này  động tác nhỏ nhiều lắm, Tô Quân mới đem còn có thể lại một giờ  bữa sáng trước tiên đã xong.

Nếu không, hắn lo lắng cho mình muốn lên hỏa (? ) .

Tô Quân cùng thủ cùng chân  đi vài bước, đến đại môn khẩu sau, hắn mãnh kinh, sau đó quay đầu xem bên người  Đường Duy Trữ, Đường Duy Trữ chính cười yếu ớt nhìn  hắn. Tô Quân nhíu mày, đột nhiên một tay lấy Đường Duy Trữ kéo lại đây đặt ở đại môn khẩu, mệnh lệnh nói : “Ngươi tại đây chờ ta, ta có cái gì quên cầm.”

Đường Duy Trữ nhíu mày, cực kỳ dịu ngoan  trả lời: “Hảo.”

Tô Quân trở về cái thuần khiết  khuôn mặt tươi cười, sau đó vui  trở về chạy. Hắn hạ quyết tâm , đợi lát nữa hắn liền sau này môn đi ra ngoài, đi trước cổ Dịch gia tránh né một chút nan, bằng không chính là đi ra ngoài lắc lư một chút chờ thêm như vậy ba bốn ngày vượt qua nguy nan kì rồi trở về… Tóm lại vô luận như thế nào dạng đều hảo, hắn thật sự không quá muốn kết hôn. Hắn còn còn trẻ như vậy, lý nên tự do tự tại  cuộc sống, mà không phải tiến vào hôn nhân  phần mộ trong.

Tô Quân đã muốn hỗn loạn.

Đường Duy Trữ ỷ ở cửa thượng im lặng cùng đợi Tô Quân, bỗng nhiên bên cạnh truyền đến  một người thanh âm của: “Hắn sẽ không đã trở lại.”

Đường Duy Trữ nhìn thoáng qua, phát hiện là liễu quân. Liễu quân mặc một thân mộc mạc vệ y miêu ở một bên  cây cối trong, mang trên mặt thật to  đeo mắt kính, trên đầu còn mang theo đỉnh đầu châm chức mạo. Hắn sáng sớm phải có được tin tức nói Tô Quân muốn cùng Đường Duy Trữ đặt mua kết hôn đồ dùng, vì thế không cam lòng  đã chạy tới . Lúc này hắn vừa vặn liền thấy được Tô Quân lâm trận đào thoát  một màn, trong đầu cọ  một chút liền phát sáng lên, tuy rằng đồng tình Đường Duy Trữ, nhưng là trong mắt của hắn vẫn là không tự chủ được  mang theo vài phần vui sướng, lặp lại nói : “Mối tình đầu hắn khẳng định sẽ không đã trở lại.”

Đường Duy Trữ mặt không chút thay đổi nhìn  liễu quân, nói: “Nếu hắn đã trở lại đâu?”

“Ta khả hiểu biết mối tình đầu , hắn người này thực mẫn cảm sợ hãi thay đổi, thích nhất tự do tự tại  sinh hoạt, hơn nữa theo tin cậy tin tức suy đoán, hắn có tuyệt đối  hôn nhân sợ hãi chứng! Tuyệt đối  1% vạn  sẽ không trở về.” Liễu quân dừng một chút, hai tay chắp sau lưng không an phận  dây dưa , nói: “Ân… Ngươi như vậy bức mối tình đầu thuyết minh ngươi thật không phải là nhất người tốt! Nếu ngươi thích mối tình đầu trong lời nói, ngươi nên tôn trọng hắn!”

Đường Duy Trữ dương dương tự đắc mày, nói : “Tôn trọng?”

“Đối! Tôn trọng hắn, vô điều kiện  tôn trọng hắn —— kết giao là hắn chủ động đưa ra, chứng minh hắn đối với ngươi có hảo cảm, không phải ngươi bắt buộc hắn; kết hôn là hắn chủ động đưa ra, này chứng minh hắn thật sự tưởng với ngươi cả đời một đời cả đời cùng một chỗ; làm  yêu cũng nên là hắn chủ động đưa ra, này chứng minh hắn đối với ngươi tồn tại dục  vọng, mới là thích biểu hiện của ngươi. Nhưng là theo ta được biết ngươi hạng nhất đều không có làm được, sở hữu  đều là chính ngươi áp đặt cấp mối tình đầu , ngươi buộc hắn với ngươi kết giao, ngươi buộc hắn với ngươi làm  yêu!”

Đường Duy Trữ: “…”

—— hắn xem như biết tên kia vì sao cho dù không từ thủ đoạn  còn không có được đến Tô Quân… Heo đội hữu quá mạnh mẽ Đại Chân đau lòng không dậy nổi.

Gặp Đường Duy Trữ không hé răng, liễu quân đắc ý : “Ngươi biết mình thực vô sỉ chứ!”

Đường Duy Trữ liếc mắt nhìn hắn, thản nhiên  nói: “Hắn đã trở lại.”

Liễu quân mờ mịt, hỏi lại: “Ai?”

Lúc này, Tô Quân mím môi miệng đi từ từ cọ tiêu sái đã trở lại. Hắn không chú ý tới lui ở trong bụi cỏ  liễu quân, mà là một phát bắt được Đường Duy Trữ đích tay đem nhân tha đi, vừa đi vừa như là tức giận bình thường căm giận  nói: “Đi, gia cái này mua cho ngươi áo cưới! ! !”

Đường Duy Trữ khẽ gọi một tiếng: “Tô Quân…”

Tô Quân không để ý tới hắn, như trước cơn tức hôi hổi  nói: “Muốn cao dép lê muốn đại váy, có váy chống đỡ còn muốn có một trăm mét Lớn lên làn váy!”

Đường Duy Trữ lẳng lặng  đi theo Tô Quân phía sau, đột nhiên phản nắm bắt Tô Quân  nộn thủ, biết vâng lời (? )  nói: “Chỉ cần ngươi theo ta ngoạn áo cưới play, ta cái gì đều đáp ứng ngươi.”

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ khuynh thành cười, thấp giọng nói: “Ngươi còn có thể để cho ta có thể gọi ngươi… Lão công a.”

Tô Quân: “…”

—— mẹ đản! Nổi da gà rơi nhất  .

☆, Chương 99:

Ngày cao quải thời tiết vừa vặn, Tô Quân đón ánh mặt trời đột nhiên nói: “Ta đói bụng.”

Tô Quân cùng Đường Duy Trữ bọn họ rời đi biệt thự  thời điểm đã là giữa trưa mười một giờ , lúc này điểm ăn cơm trưa kỳ thật cũng không kỳ quái. Nhưng là Tô Quân người này nhưng là vừa ăn xong bữa sáng, nhanh như vậy liền đói bụng… Bất quá nói trở về, Tô Quân  bữa sáng chính là ăn được thời gian dài quá một chút mà thôi, phân lượng cũng không có lần nhiều, cho nên hội đói hẳn là cũng không kỳ quái. Đương nhiên, mặc kệ chuyện này có kỳ quái hay không, Đường Duy Trữ đều không có đi để ý. Nếu Tô Quân nói đói bụng, như vậy hắn tự nhiên là vô điều kiện  mang Tô Quân đi ăn cái gì.

Chỉ cần là Tô Quân đưa ra  yêu cầu, chẳng sợ lại kỳ quái hắn đều đã vô điều kiện thỏa mãn. Vì thế, Đường Duy Trữ gật gật đầu, nói: “Ân, nên ăn cơm trưa  thời gian .”

Đường Duy Trữ như vậy  thuận theo làm cho Tô Quân có một khắc không biết nói cái gì cho phải , hắn nhấp hé miệng, trừng mắt nhìn Đường Duy Trữ liếc mắt một cái: “Ngươi cũng đói bụng?”

Đường Duy Trữ mỉm cười, nói: “Ta vẫn đều rất đói bụng.”

Tô Quân kinh ngạc , nói: “Ngươi không ăn điểm tâm sao?”

Đường Duy Trữ dịu dàng cười, nếu có điều chỉ  nói: “Ta chưa ăn bữa tối cũng không còn ăn điểm tâm.”

Tô Quân nhướng mắt, không hiểu: “Ngươi làm sao như vậy từ ngược?”

“Ta cũng không muốn.” Đường Duy Trữ thân thủ chỉ điểm  điểm Tô Quân  đầu, nói: “Ai cho ngươi không chịu uy  ta đâu, cho nên ta chỉ có thể bị đói .” Đêm qua cùng hôm nay buổi sáng bọn họ đều không có làm, cũng là nên đói bụng.

Tô Quân: “…”

—— trừ bỏ hỗn đản, không có khác từ có thể tân trang người này .

Bởi vì vô luận như thế nào tán gẫu, Đường Duy Trữ đều có bản lĩnh đem đề tài hướng mỗ phương diện xả, vì thế Tô Quân thực tự nhiên  liền mất đi cùng hắn nói chuyện phiếm  hứng thú . Bất quá cùng lúc đó bọn họ đã đến nhà ăn, nhìn đầy bàn  món ngon, Tô Quân nguyên bổn là không đói bụng , hiện tại lại cảm thấy hắn hoàn toàn có thể đem một bàn  đông Tây Đô ăn xong. Hắn dùng cả hai tay, một tay cầm lấy cánh gà một tay xoa  nhiều  nước  ngưu bái, ăn được bất diệc nhạc hồ. Đường Duy Trữ vẫn ngồi ở bên cạnh cười dài nhìn  hắn, ngẫu nhiên cho hắn một cái thân ái , một màn này đến cùng buổi sáng ăn điểm tâm  thời điểm thực tương tự.

Chờ ăn uống no đủ , Tô Quân sờ sờ tròn vo  bụng rất là thỏa mãn.

Lúc này, Đường Duy Trữ nói: “Nếu không đi ngủ một hồi nhi?”

Tô Quân lười Dương Dương  nói: “Nào có ăn một lần hoàn liền ngủ , hiện tại đi thôi.”

Đường Duy Trữ khó được không để ý tới giải Tô Quân ý tứ của, mờ mịt nhìn  hắn, nghi hoặc: “Đi chỗ nào?”

Tô Quân nhướng nhướng mày đầu, nói: “Đương nhiên là nhìn áo cưới .”

Đứng ở áo cưới cửa tiệm khẩu, Tô Quân cả người cứng ngắc một chút, nhưng vẫn là cố nén  đem Đường Duy Trữ kéo đi vào. Mãn điếm  áo cưới, trắng bóng  một mảnh dễ dàng  khiến cho Tô Quân hôn mê đầu. Đợi cho cô bán hàng tới được thời điểm, Tô Quân đã có điểm tưởng quay đầu đi rồi.

Cô bán hàng Trương tỷ hỏi: “Tiên sinh, xin hỏi có cái gì tài cán vì ngươi phục vụ  sao?”

Tô Quân ngẩn người, nhất chỉ Đường Duy Trữ: “Hắn!”

Trương tỷ mặt mang tươi cười nhìn  Đường Duy Trữ, nói: “Tiên sinh, xin hỏi ngài nhu muốn cái gì giúp?”

Tô Quân rất nhanh rảnh tay, cố lấy dũng khí: “Hắn muốn nhất kiện áo cưới.”

Trương tỷ hỏi: “Xin hỏi muốn cái gì dạng ?”

“Xoã tung có váy chống đỡ, muốn thật dài dài Lớn lên làn váy…” Tô Quân nói xong nói xong, đột nhiên ngắm đến một tấm bảng, sau đó liền kẹt .

Trương tỷ tiếp tục hỏi: “Xin hỏi, tân nương hôm nay không có tới sao?”

Tô Quân nhìn Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, ở đối phương mỉm cười thừa nhận thân phận của mình phía trước quyết đoán  đem nhân tha đi ra ngoài. Đi rồi đã lâu sau, chờ Tô Quân dừng bước lại, Đường Duy Trữ thế này mới hỏi: “Làm sao vậy?” Chính là hắn mới hỏi hoàn, Tô Quân cũng là ngồi chồm hổm trên mặt đất họa quyển quyển .

Đường Duy Trữ: “…”

—— làm cho người ta đem cái kia tiểu thư đuổi việc  vẫn là bộ bao tải vẫn là trực tiếp xử lý có vẻ hảo… Không, quả nhiên vẫn là xử lý nàng tốt nhất rồi.

Đường Duy Trữ đang chuẩn bị hạ đạt chỉ lệnh, bên kia họa quyển quyển  Tô Quân mở miệng : “Chúng ta trở về đi.”

Đường Duy Trữ ánh mắt tối sầm ám —— quả nhiên, vẫn là không muốn sao? Có điểm điểm tiếc nuối đâu… Bất quá dù vậy hắn còn không có đem trong lòng mình du chuyển   tâm tư nói ra, mà là lộ ra cười nhạt dung, gật gật đầu nói: “Hảo.” Sau đó liền mang theo Tô Quân lên xe .

Tô Quân ngồi trên xe rầu rĩ không vui , thường thường nhăn tóc, một bộ phi thường phiền chán  bộ dáng. Nhìn đến Tô Quân bộ dáng này, Đường Duy Trữ trong lòng tiếc nuối nháy mắt liền tan thành mây khói , hắn tự tay nhu nhu Tô Quân tóc, ân cần hỏi: “Làm sao vậy? Không thoải mái sao?” Nhưng mà hắn  thân thiết chỉ đưa tới  Tô Quân rối rắm  liếc mắt một cái, bởi vì cái nhìn này sở để lộ ra đến tin tức lượng quá lớn, Đường Duy Trữ nhất thời hồi lâu thế nhưng không thể giải đọc. Hắn ngẩn ngơ, vô ý thức dưới trực tiếp đem Tô Quân ôm lấy phóng trên đùi .

Đường Duy Trữ thân  hắn  lỗ tai, thì thào tự nói: “Ta Thân ái ngoan ngoãn ~.”

Tô Quân: “… Uy !”

Đường Duy Trữ thế này mới bừng tỉnh, sau đó buông tay ra, nói: “A, ta vừa rồi nằm mơ .” Tô Quân trừng mắt liếc hắn một cái, ngược lại chống má nhìn ngoài của sổ xe  thế giới, không quan tâm Đường Duy Trữ .

Đường Duy Trữ: “…”

Đường Duy Trữ thử  trạc  trạc Tô Quân  hai má, lấy tay chỉ cạo,dán,thổi  cạo,dán,thổi hắn  sau cổ, nhu nhu hắn  sau thắt lưng, Tô Quân đều không có tạc mao. Đường Duy Trữ  ánh mắt hơi hơi trợn to, khó có thể tin nhìn  Tô Quân, sau đó hắn tiến đến hắn bên tai, dùng ấm áp  hơi thở quấy rầy hắn, tối  nói: “Tô Tô, đêm nay chúng ta… Cái kia được không?”

“Ân.”

Đường Duy Trữ đi từ từ hắn, hỏi: “Ân? Đây là hảo vẫn là không tốt?”

“Hảo.”

Đường Duy Trữ: “… …”

—— Tiểu Thiên khiến cho hắn sẽ không phải là ăn sai này nọ chứ? Như thế nào đột nhiên  trở nên tốt như vậy nói chuyện … Tranh này gió có chút kỳ quái.

Đường Duy Trữ thử thăm dò hỏi: “Bảo bối, chúng ta còn chưa có thử quá xe  chấn, không bằng…”

“Nga.”

Đường Duy Trữ kích động  rất nhanh rảnh tay, nhưng vẫn là bày ra một bộ rất bình tĩnh  bộ dáng, hỏi: “Đây là đáp ứng vẫn là cự tuyệt?” Xe  chấn… Này thường lui tới Tô Quân tuyệt đối sẽ không chuyện đã đáp ứng, có không có khả năng ở hôm nay thực hiện đâu? Đường Duy Trữ bây giờ là vừa kích động lại khẩn trương, đáy mắt hơi hơi phiếm hồng, nháy mắt liền nóng .

Lúc này, phục hồi tinh thần lại  Tô Quân mạnh quay đầu, trừng hắn: “Ta cự tuyệt.”

—— cho dù không có thể mua áo cưới làm cho hắn thất vọng rồi, này hắn tuyệt đối không đáp ứng, hơn nữa… Hắn cũng không phải không mua .

Đợi chút, lại phía trước một chút hắn giống như, tựa hồ, hư hư thực thực đáp ứng rồi cái gì thật chuyện tình ? Tô Quân nghiêm túc nhớ lại một chút, sau đó đại 囧 trong chốc lát, cái kia nếu đáp ứng liền như vậy . Di? Đường Duy Trữ không phải nói ngày kia vẫn là ngày kìa chính là hôn lễ đến sao? Như vậy vậy cũng là là một cái lộ, đem nhân làm choáng váng cái gì.

Bị hung hăng  cự tuyệt   Đường Duy Trữ cũng không có thương tâm, ngược lại tựa hồ là nhẹ nhàng thở ra  bộ dáng, hắn nhìn Tô Quân, nói: “Kỳ thật nếu ngươi không muốn, có thể hủy bỏ .”

Tô Quân quay đầu, nghi hoặc: “Cái gì?”

Đường Duy Trữ thật sâu nhìn  hắn, nói: “Không muốn kết hôn, ngươi nói cho ta biết, hôn lễ có thể hủy bỏ.”

Tô Quân: “…”

—— ân, đề nghị này thật làm cho hắn tâm động… Tâm động đến hắn cơ hồ sẽ mở miệng nói hủy bỏ rơi kia hôn lễ đi, bất quá ra cho nguyên nhân nào đó hắn vẫn là nhịn được.

Đường Duy Trữ còn nói: “Không nghĩ làm ngươi có thể nói với ta, chúng ta có thể không làm.”

Tô Quân  ánh mắt hơi hơi sáng ngời, nhưng vẫn là vẻ mặt hồ nghi nhìn  hắn: “Ngươi lòng tốt như vậy sao, khát khao nam?”

Nghe thế sao cái tên hiệu, Đường Duy Trữ khóe miệng hơi hơi vừa kéo, nói: “Đương nhiên, ta tôn trọng của ngươi hết thảy ý kiến.”

Tô Quân hí mắt nhìn chằm chằm Đường Duy Trữ nhìn đã lâu, như là không biết hắn . Trên thực tế Tô Quân hắn thật sự không biết một cái như thế khiêm nhượng hữu lễ (? ), cảm kích thức thời (? )  Đường Duy Trữ. Ở hắn trong ấn tượng Đường Duy Trữ vẫn là một tùy hứng bá đạo, sẽ ở riêng thời điểm trang điếc phẫn ngốc  hỗn đản. Giống như vậy con ở tính  yêu phương diện tỏ vẻ thoái nhượng, thực không giống như là hắn  tác phong. Lúc này Tô Quân mạnh ngẩn người, cảm thấy người này nên sẽ không cấp thái độ của hắn dọa đến đi?

Cũng là, hắn vừa rồi như vậy cấp rống rống  mang người chạy ra áo cưới điếm, là một mọi người hội cảm thấy hắn đổi ý .

Tô Quân hí mắt nhìn chằm chằm Đường Duy Trữ, sâu kín  hỏi: “Ngươi cảm thấy ta đổi ý ?”

Đường Duy Trữ thở dài một hơi, nói: “Không, ta nghĩ nói ngươi nếu không thích, chúng ta sẽ không làm.”

Tô Quân khẽ cắn môi, không nói chuyện. Hắn trong đáy lòng không được tự nhiên  lợi hại, mà hắn càng là không được tự nhiên lại càng là yêu làm, rốt cục hồi lâu không làm  hắn, làm ra vẻ đi lên: “Anh anh người ta đương nhiên không thích hôn lễ , bởi vì tất cả mọi người nói hôn lễ chính là nhân sinh  phần mộ, liền đi vào liền đoản hai mươi năm  mạng anh anh anh anh thật đáng sợ… Người ta phải sợ  .”

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Quân tiếp tục, nói: “Hơn nữa, người ta kỳ thật… Không thích ‘ đã kết hôn ’ xưng hô thế này  , dạng này về sau xuất môn quay đầu dẫn đều phải giảm xuống 100%. Hơn nữa người ta bây giờ là ngôi sao  , ngôi sao tại sao có thể như vậy quang minh chính đại  cùng nam nhân cử hành hôn lễ đâu? Dựa theo tinh khiết yêu nội dung vở kịch  phát triển, chúng ta hiện tại hẳn là bí mật visa sau đó làm địa hạ vợ chồng, sau đó là mạc danh kỳ diệu  rùng mình, tiếp theo có người mang cầu chạy, mười năm sau tạm biệt…”

Đường Duy Trữ thâm trầm  một hồi lâu, cuối cùng đau hạ quyết tâm đáp ứng rồi: “… … Hảo.”

Tô Quân: “… … Ngươi muốn mang cầu chạy?”

Đường Duy Trữ tự động xem nhẹ  Tô Quân câu kia 囧 lôi 囧 lôi trong lời nói, nói: “Chúng ta làm địa hạ vợ chồng.”

Trên xe 囧 lôi rất đúng nói làm cho  kết quả là bọn họ về tới nguyên lai kia văn kiện áo cưới điếm… Mới là lạ, nếu đi đều đi rồi, Tô Quân mới sẽ không đổ đi trở về đâu. Hơn nữa, làm sao  áo cưới nhất kiện sẽ thiệt nhiều thật nhiều tiền, Tô Quân hắn là thực cùng, phó không dậy nổi —— đây chính là hắn lôi kéo Đường Duy Trữ vội vàng rời đi  nguyên nhân . Này nguyên nhân thật sự là rất túng , mất mặt  hắn đều ngượng ngùng cùng Đường Duy Trữ nói, rất quăng hắn làm nam nhân  thể diện . Nói trở về, nhất kiện áo cưới mà thôi, tự mình làm  nhất định phải so với bên ngoài mua trở về  cố ý nghĩa hơn!

Vì thế, Tô Quân xuống xe sau liền nhanh như chớp  trở lại phòng mở ra laptop lên mạng, định các loại  vải dệt. Ngay sau đó hắn ghé vào bàn học thượng viết viết vẽ tranh  một hồi lâu, sau đó liền đang cầm họa bản đắc ý Dương Dương  chạy đến Đường Duy Trữ trước mặt, đùa giỡn trong bảo khố: “Xem, đây là ngươi tương lai  áo cưới.”

Đường Duy Trữ bất động thanh sắc  khép lại laptop, mắt nhìn: “Ngươi tính mình làm?”

Tô Quân hừ hừ nói : “Đương nhiên! Ngươi tin tưởng tay nghề của ta, ta nhất định làm cho ngươi nhất kiện chưa từng có ai hậu vô lai giả  độc nhất vô nhị áo cưới!”

Đường Duy Trữ: “…”

—— hắn tin tưởng, nhất kiện có vô số tầng chuế đầy các loại vật phẩm trang sức bộ ngực đại  vượt xa người thường còn riêng ở bên trong làm  cái đâu đang bố  áo cưới… Là không gì sánh kịp  độc nhất vô nhị ( Đường Duy Trữ bị Tô Quân  áo cưới tư tưởng đồ khiếp sợ đến độ đầu óc đường ngắn  ).

“Như thế nào, ngươi không hài lòng?”

“Không.” Đường Duy Trữ buông thiết kế đồ, xoay người một tay lấy Tô Quân ôm lên, đi từ từ nói : “Ta đây là quá cảm động.”

Tô Quân hắc hắc nói : “Đâu đang bố cái gì không cần cảm tạ, đây là hẳn là .”

Đường Duy Trữ: “…”

Đường Duy Trữ nói: “Ta không nghĩ tới ngươi lễ tạ thần ý theo ta cử hành hôn lễ.”

Tô Quân bĩu môi, nói: “Dù sao chúng ta đều lĩnh chứng , hôn lễ cái gì cũng như vậy cái ý tứ… Di? Chúng ta lĩnh chứng  sao?”

“Lĩnh .”

Cùng lúc đó, đang theo dùng Computer theo dõi  hiện trường  liễu quân đỏ hốc mắt. Hắn mím môi miệng, gắt gao  nhìn chằm chằm hình ảnh trong Tô Quân cùng Đường Duy Trữ ở chung  hình ảnh, trong lòng không cam lòng càng ngày càng nhiều, trong đầu  ủy khuất càng ngày càng đậm, khả đến cuối cùng này đó mãnh liệt tình cảm đều biến thành hư vô, như là cho tới bây giờ đều không có quá như vậy kịch liệt tình cảm. Hắn dùng Từ Thanh quân cho hắn  laptop, theo mới đến trễ  quan sát đến chính mình  thân ái  mối tình đầu, nhưng mà như vậy cả một ngày quan sát đi xuống, hắn mau bị đây đối với tú ân ái tú  đen hóa .

Bọn họ… Giống như cho nhau yêu thật sự thâm đậm liệt  bộ dáng đâu.

Thấy như vậy một màn màn, liễu quân có chút nghi hoặc , ngày đó quân liễu mới đóng gói phiếu nói với hắn mối tình đầu cùng Đường Duy Trữ  quan hệ không quá bình thường, mà hắn  mối tình đầu tuyệt đối là bị Đường Duy Trữ lừa mới cùng hắn kết giao , lại liên tưởng khởi lúc trước Đường Duy Trữ nhất mất trí nhớ Tô Quân liền cao hứng phấn chấn  chạy  sự kiện kia, liễu quân cũng có chút tin tưởng quân liễu  cách nói  —— hắn  mối tình đầu nhất định là bị Đường Duy Trữ tên hỗn đản nào cấp lừa gạt , cho nên mới cùng hắn cùng một chỗ , hắn nhất định phải đi cứu vớt chính mình  mối tình đầu Tiểu Thiên sử!

Nhưng là hiện tại còn thật sự ngẫm lại, mối tình đầu mỗi lần nhắc tới Đường Duy Trữ  thời điểm biểu tình đều thực không giống với, cùng đối với bọn họ  thời điểm đặc biệt  không giống với. Lại cẩn thận  tưởng tượng, mối tình đầu yêu nhất đúng là đùa Đường Duy Trữ, tuy rằng chia tay  vẫn là  ở tại Đường Duy Trữ  trong nhà, ngụ ở  phi thường  tự nhiên.

Liễu quân nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm màn hình, liền nhìn đến Tô Quân nhéo Đường Duy Trữ  áo, cắn đối phương  miệng hung hăng  hôn.

Liễu quân: “…”

—— mối tình đầu hắn hình như là thật sự thích  Đường Duy Trữ.

Ra này kết luận sau, liễu quân nháy mắt vô lực  gục xuống bàn nức nở đứng lên. Hắn đùa nghịch bắt tay vào làm cơ khóc  ——【 mối tình đầu tâm lý của hắn thật sự một chút cũng không có ta! ! ! ! 】

‘ ngu ngốc, đây không phải là sớm chỉ biết chuyện tình sao? Khóc gì. ’

【 mối tình đầu hắn thích Đường Duy Trữ! 】

‘ có trả hay không có cơ hội sao? Thích lại không có nghĩa là cái gì, chém giết nha. ’

【 khả là bọn hắn đều kết hôn , Tô Quân còn tự mình cấp Đường Duy Trữ thiết kế áo cưới… Hảo ngọt ngào. 】

‘ chậc, kết hôn còn có ly hôn , ngươi thực thích trong lời nói làm sao rối rắm này đó vô vị chuyện tình —— thích liền thưởng, thưởng không đến liền cường  gian, dù sao ngươi cũng không sợ ngồi đại lao  không phải sao? Vậy đi vui sướng một lần, kia cái gì không chiếm được tim của hắn cũng muốn được đến người của hắn, có lẽ ngươi có thể mang cầu chạy cái gì. ’

【 tuy rằng thực tâm động, nhưng là ta là một có nguyên tắc  nhân, ta, ta mới không làm nam Tiểu Tam. 】

‘… Vậy ngươi liền vẫn khóc đi xuống đi, nguyên tắc tối thượng tiên sinh, ta mặc kệ ngươi . ’

【 đừng a, cái kia… Ngươi không phải rất thích Từ Thanh quân sao? 】

‘ Đúng vậy a ’

【 vậy ngươi cùng hắn cùng một chỗ đi, ta đi ngủ . 】

‘ ngươi không phải ghét nhất bị ta dùng thân thể của ngươi đi theo người khác nhưỡng nhưỡng lại tương tương sao? Như thế nào lúc này tốt như vậy nhân? ’

【… Ngươi là ngươi, ta là ta. 】

‘ ha ha, ngươi cứ như vậy lừa mình dối người  sống sót đi. ’

【… 】

Liễu quân nằm úp sấp trên bàn ngủ một hồi lâu, sau khi tỉnh lại ánh mắt của hắn liền thay đổi, không còn nữa phía trước  đau thương yếu ớt, mà là khóe mắt giơ lên lộ ra vài phần tà khí. Hắn nhìn mình trong tay đích tay cơ màn hình, nhất là nhìn đến văn đương thượng rất đúng nói  thời điểm, câu môi nhẹ nhàng cười, lãnh trào nói : “A, lừa mình dối người.”

Ngây người một hồi lâu sau, hắn đưa điện thoại di động thu hồi đến gói to trong. Hắn quét mắt trên màn ảnh  hai người, phát hiện Tô Quân cùng Đường Duy Trữ bọn họ hiện tại đã muốn tiến triển đến lẫn nhau dùng thìa uy  đối phương ăn cơm sau, hắn  mày mạnh nhíu lại, hảo bán thiên đều không có buông ra. Đến cuối cùng, hắn phiền chán  trực tiếp đem Computer khép lại, sau đó cầm lấy nhất kiện áo khoác tựu ra môn .

Biến thân vì quân liễu (? ) sau, hắn chuyện thứ nhất chính là về tới đóng cửa Từ Thanh quân  lồng sắt trong.

Quân liễu ỷ ở lan can thượng, nhìn bên trong đạm mạc  thanh niên, lười Dương Dương  hỏi: “Hắc, có hứng thú làm pháo } hữu sao?”

Từ Thanh quân cũng không ngẩng đầu lên, lãnh đạm  nói: “Tô Quân đâu?”

Quân liễu: “Ta hiện tại tưởng cùng ngươi nói đâu, không đề cập tới hắn.” Tên kia hiện tại… Thật sự không đề cập tới cũng thế.

Từ Thanh quân nhìn hắn, hỏi: “Lần này vài năm?”

“Ngươi đoán?”

Từ Thanh quân song đen  ánh mắt yên lặng  theo dõi hắn, không nói gì.

Quân liễu tròng mắt vừa chuyển, cười dài  nói: “Thẳng đến cái tên kia  tỉnh lại mới thôi, lúc này đủ sao?”

Từ Thanh quân thản nhiên  đáp: “Hảo.”

Đi ra nhà tù sau, Từ Thanh quân mượn quân liễu đích tay cơ phát ra con tin tức ——‘ giao dịch chấm dứt. ’ ở tin tức thành công  truyền sau khi ra ngoài, hắn rất nhanh sẽ đem kia tin tức san rớt, về phần đối phương  hồi phục? A, đó là không có khả năng có .

Quân liễu dương dương tự đắc mày, hỏi: “Vừa ra tới ngươi sẽ di động gởi thư tín tức? Là liên hệ ngươi trước kia  phanh  đầu sao?”

Từ Thanh quân mỉm cười, nói: “Ta ở quan sát bệnh của ngươi trình ghi lại.”

“… Lang băm, ta không bệnh.”

Lúc này đứng ở theo dõi thất quan sát đến bên này tình huống  hai cái thanh niên trơ mắt nhìn  hai vị này nghênh ngang  đến đây, sau đó lại nghênh ngang tiêu sái . Trong đó một cái Kim Mao  thanh niên nhịn không được , hỏi hợp tác: “Uy ! Chúng ta cứ như vậy nhìn bọn họ đi rồi? Cũng không ngăn đón sao?”

Mang kính mắt  thanh niên bình tĩnh  nói: “Không cần.”

Kim Mao thanh niên giơ chân , không thể lý giải: “Vì sao! Vạn nhất Đường thiếu truy vấn đứng lên ngươi phụ trách? Ngươi có bản lĩnh phụ trách! ?”

“Bởi vì là Đường thiếu phân phó .”

“… Kẻ có tiền  thế giới ta không có thể hiểu được  .”

☆, Chương 100:

Trải qua đến quá trưa tinh vi tính toán sau, Tô Quân này mới phát hiện bắt đầu đến chính mình thiết kế áo cưới mình làm đó là nhất kiện càng thêm không có lời chuyện tình. Đầu tiên vải dệt chính là xử lý không tốt , nếu mua trở về  vải dệt Thái Nhất giống như, liền không đạt được áo cưới  hiệu quả, hội phi thường  khó coi. Lại, chính là nếu thật sự chính mình tự mình làm trong lời nói, kia còn cần chuẩn bị may cơ … Này nọ.

Tóm lại chính là thực phiền toái phi thường  phiền toái.

Vì thế nguyên bản tâm tình cũng không tệ lắm  Tô Quân lại buồn bực đi lên, thôi rơi trên tay  công tác tọa ở trong phòng khách xem TV. Cũng không biết hôm nay là không là cái gì kết hôn ngày, ở tivi phóng  đều là cùng kết hôn có liên quan  tiết mục ——‘ mộng ảo hôn lễ tú ’, ‘ lãng mạn hôn lễ ’, ‘ hôm nay chúng ta kết hôn đi ’, xem  Tô Quân rất là buồn bực. Bất quá Tô Quân  mình điều tiết năng lực không sai, chỉ chốc lát sau hắn liền chậm đã tới, sau đó bắt đầu nghĩ biện pháp bổ cứu.

Chính là lúc này hắn đột nhiên nghĩ tới nhất tuyệt diệu  điểm tử, vì thế hắn quang tử chân bị kích động  chạy đi tìm Đường Duy Trữ. Chẳng qua ở ngẩng đầu cùng Đường Duy Trữ đối diện  trong nháy mắt đó, hắn nụ cười trên mặt nháy mắt kéo xuống đến đây, đổi thành  một bộ lo lắng lo lắng  bộ dáng,, vẻ mặt khuôn mặt u sầu rất đúng  Đường Duy Trữ nói: “Ninh Ninh, làm sao bây giờ?”

Đường Duy Trữ cảm thấy vừa động, nhưng trên mặt lại phối hợp  bày ra thân thiết  vẻ mặt, hỏi: “Làm sao vậy?”

Tô Quân hai tay như là không Anna dạng ở trước ngực ngón trỏ giao triền, hắn nhấp hé miệng, u buồn  nói: “Áo cưới… Ta không có biện pháp vào ngày mai đuổi ra đến.”

Đường Duy Trữ nhẹ nhàng cười, nói: “Không quan hệ.”

—— đây bất quá là nhất kiện bé nhỏ không đáng kể chuyện tình, so với chuyện này hắn còn tưởng rằng Tô Quân đây là đến cùng hắn hủy bỏ hôn lễ.

“Làm sao có thể không có vấn đề gì đâu!” Tô Quân giơ lên mày, vẻ mặt không đồng ý nhìn  Đường Duy Trữ, rất ít nữ tư thái  hai tay chống nạnh, nói: “Ta nhưng là muốn ngươi mặc ta tự mình làm  áo cưới theo ta tiến vào hôn nhân  điện phủ, sau đó cùng nhau ở Mục Sư trước mặt tuyên thệ, bởi vì nghe nói tự mình làm  áo cưới có thể mang đến hạnh phúc từ đó về sau chúng ta có thể cuộc đời này không du cả đời một đời vĩnh vĩnh viễn xa cùng một chỗ blablabla…” Tô Quân đây là đem mình biết đến tốt đẹp nói đều nói ra , thiếu chút nữa không đem mình xấu hổ đã chết.

Đường Duy Trữ không có hé răng.

Tô Quân có điểm  chột dạ , hắn lặng lẽ  liếc Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, lo lắng là không phải mình  hành động quá tệ  đều lòi làm cho đối phương biết hắn ở chậm lại hôn lễ thời gian cái gì. Chính là này nhìn lên, lại làm cho Tô Quân ngây dại. Chỉ thấy Đường Duy Trữ nhìn chằm chằm hắn, kia xinh đẹp  con ngươi đen thủy Doanh Doanh  một mảnh, tựa hồ lưu chuyển  khác thường  sáng rọi, có thể nháy mắt đem nhân  thần hồn đều ôm lấy. Bất tri bất giác, Tô Quân cùng Đường Duy Trữ đối diện hảo dài thời gian thật dài, thẳng đến Đường Duy Trữ kia mê người  môi hơi hơi giơ lên  một cái độ cong sau, hắn mới mạnh bừng tỉnh.

Sau đó, hắn phát hiện Đường Duy Trữ giống như nháy mắt lần đẹp thiệt nhiều.

Đường Duy Trữ  bề ngoài vẫn cũng không sai, Như Ngọc  khuôn mặt, Lãnh Mạc lại xinh đẹp  con ngươi đen, hơi hiển lãnh đạm  mỏng môi, mọi người đang nhìn đến hắn  đầu tiên mắt đều đã bị hắn  bề ngoài kinh diễm, nhanh tận lực bồi tiếp bị hắn cả người Lãnh Mạc mà cường đại  khí tràng chấn ngụ ở, cũng không dám nữa theo dõi hắn xem lần thứ hai . Tô Quân làm Đường Duy Trữ  người yêu, tuy rằng thường xuyên cùng đối phương đứng ở cùng nơi, nhưng trên thực tế nhưng không có thường xuyên quan sát đối phương  bề ngoài. Hắn biết Đường Duy Trữ thực vĩ đại bộ dạng rất không tệ, nhưng là hắn đối nam tính  bề ngoài không như vậy chú ý, cũng không thèm để ý điểm ấy. Bất quá nếu Đường Duy Trữ là nữ , hắn nhưng thật ra hội thường thường  quan sát một chút đối phương  diện mạo, sau đó yên lặng ở tâm lý cho hắn điểm cái tán.

Chẳng qua Đường Duy Trữ không phải cô gái.

Tô Quân không có quan sát nam tính bề ngoài  mê, vì thế biết Đường Duy Trữ đại khái dài cái dạng gì sau, hắn sẽ thấy cũng không còn chú ý quá đối phương bề ngoài thượng biến hóa. Ngẫu nhiên vài lần quan sát  đều không có gì rất biến hóa lớn, nhưng thật ra hôm nay như vậy nhìn, lại phát hiện Đường Duy Trữ hôm nay phi thường  dịu dàng, vẻ mặt ôn nhuyễn  mà quyến luyến. Tại đây loại ôn hòa hơi thở  ảnh hưởng hạ, khiến cho Đường Duy Trữ  khuôn mặt nhu hòa xuống dưới , cho tới nay đều để lộ ra lãnh khốc Lãnh Mạc lãnh đạm  trong ánh mắt nhiễm thượng  nhiệt độ, không phải phía trước đối với Tô Quân mới có  đặc biệt  ‘ nhiệt độ ’, cũng không phải mỗi khi thấy Tô Quân đều có thể nhiễm thượng  dịu dàng.

Mà là một loại càng thêm càng thêm mềm mại tình cảm.

Tô Quân giải đọc không được, hắn chỉ có thể cảm giác được lúc này  Đường Duy Trữ giống như rất kỳ quái, cùng trước kia thực không giống với. Về phần như thế nào không giống với, vì sao không giống với… Vấn đề như vậy, hắn này thiếu tâm nhãn  nhân là quay về đáp không được  .

Chỉ cảm thấy Đường Duy Trữ giống như không như vậy sắc bén ? Di? ? Tô Quân ngẩn người, cảm thấy chính mình kỳ quái, vì sao mạc danh kỳ diệu  sẽ nghĩ tới sắc bén cái từ này.

Đường Duy Trữ đột nhiên cười cười, như là cảm thán như vậy nói: “Nguyên lai, ngươi suy nghĩ nhiều như vậy.”

Tô Quân mờ mịt: “Tưởng cái gì? Ta cái gì cũng chưa tưởng.”

“Ta vẫn nghĩ đến ngươi đối với ta không có cảm giác.” Đường Duy Trữ ôm  Tô Quân, cằm khoát lên bờ vai của hắn thượng, ghé vào lỗ tai hắn nói: “Ta vẫn nghĩ đến đều là của ta nhất sương tình nguyện, ngươi cũng không thích ta cũng không muốn theo ta kết hôn, không nghĩ tới ngươi cư nhiên hội đối cái kia hôn lễ như vậy để bụng, đối với ta nhóm  tương lai từng có cả đời một đời  chờ mong.”

Tô Quân trạc  trạc Đường Duy Trữ  sau thắt lưng, nói: “Uy …”

—— hắn giống như có nói quá thích hắn đi? Hơn nữa không thích hắn còn cùng hắn làm  yêu… Hắn có khiết phích hảo sao!

“… Ngươi như vậy nhiệt tình  cho ta thiết kế hôn lễ, ở ảo tưởng chúng ta  lãng mạn hôn lễ, ở cho chúng ta  tương lai lo lắng. Nguyên lai không phải ta một người, không phải ta một người ở diễn kịch một vai, nguyên lai… Ngươi thật là thích của ta.”

Tô Quân yên lặng phun tào —— kỳ thật tự tay thiết kế áo cưới cái gì, hắn ước nguyện ban đầu vẫn là muốn trêu cợt Đường Duy Trữ, ý nghĩ này đến hiện tại cũng không còn lần, thật không biết Đường Duy Trữ vì sao đột nhiên  trở nên như thế cảm tính, tưởng nhiều như vậy có không  .

“Tô Quân, chúng ta làm đi!”

Tô Quân hoài nghi lổ tai của mình có vấn đề , “Ha?”

—— này đề tài chuyển  một chút kỹ thuật hàm lượng đều không có.

Đường Duy Trữ hai mắt bật ra phát ra một loại trước nay chưa có nhiệt tình, sáng ngời nhìn  Tô Quân, nói: “Chúng ta làm đi!”

Hôm nay ban đêm thực yên tĩnh, phi thường  tĩnh. Ánh trăng cao quải ánh trăng thản nhiên, chung quanh hôi mông mông  một mảnh rất là u tĩnh. Trong rừng cây không có Điểu Nhi ở kêu to, trong bụi cỏ không có côn trùng ở ca xướng, mà ngay cả sao trên trời, cũng không có sinh động  chợt lóe chợt lóe. Thế gian  hết thảy đều coi như dừng lại, nhưng mà lúc này một mảnh vân chặn ánh trăng, che chặn chiếu rọi đại địa  kia một tia ánh sáng. Ánh trăng ở trên bầu trời giãy dụa trong chốc lát, thẳng đến thượng nhất kiện lam trắng nóc nhà  biệt thự sáng lên  nhất trản u đăng, nó định rồi định, sau đó lặng lẽ  biến mất  thân ảnh.

Đường Duy Trữ ôm lấy Tô Quân ngồi ở trên giường, tĩnh tọa .

Bỗng nhiên, tủ đầu giường thượng đích tay cơ màn hình lượng một chút, có một con xa lạ dãy số phát đến tin nhắn ——‘ chúng ta đi , chúc ngươi cùng Tô Quân hảo • mộng. ’ nhưng mà, tại đây con tin nhắn phía trước, này dãy số còn phát quá một khác con tin tức cấp Đường Duy Trữ, thì phải là ——‘ giao dịch chấm dứt ’.

Đường Duy Trữ lẳng lặng  nở nụ cười, ánh mắt vi loan lại giống như mang theo vài phần tà khí. Hắn một ngụm thân ở tại Tô Quân trên trán, sau đó nói: “Ta không lừa ngươi, liễu quân thật sự là xà tinh bệnh.”

Đường Duy Trữ nhìn bên ngoài tối đen  thế giới, cắn tự rõ ràng  lập lại một lần: “Là bệnh thần kinh.”

☆, Chương 101:

Sáng sớm, sân bay.

Từ Thanh quân mang theo quân Liễu Chính đang đợi máy bay, Từ Thanh quân nhưng thật ra bình tĩnh  ngồi ở hậu cơ thất xem báo giấy, nhưng quân liễu lại không được . Cho tới bây giờ sân bay bắt đầu, quân liễu đầu tiên là ở xe taxi trong ép buộc, rầm rì ở ca hát, cùng Từ Thanh quân xả một ít thực không dinh dưỡng trong lời nói đề, thường thường còn muốn kéo một chút cửa xe một bộ muốn khiêu xe  bộ dáng. Đợi cho  sân bay hậu cơ thất sau, quân liễu liền càng thêm không bình tĩnh , hắn ở Từ Thanh quân trước mặt bồi hồi đến bồi hồi đi, thường thường  dừng bước lại hỏi Từ Thanh quân: “Ngươi nói, Tô Quân hắn sẽ tới hay không?”

Từ Thanh quân lạnh nhạt  trả lời: “Sẽ không.”

Quân liễu buồn bực  ngồi ở Từ Thanh quân bên cạnh, hỏi: “Vì sao hắn không đến?”

“Bởi vì hắn không biết chúng ta phải rời khỏi.”

Quân liễu lập tức lấy điện thoại cầm tay ra, nói: “Ta đây liền gọi điện thoại nói cho hắn biết!”

Từ Thanh quân nhìn hắn liếc mắt một cái, thu hồi báo chí nói: “Chúng ta đây trở về đi.”

“Ta chỉ là cảm thấy hắn có tất yếu đưa tiễn chúng ta, không phải không đi rồi.” Quân liễu nói, “Cảm giác, cảm thấy cứ như vậy lặng lẽ tiêu sái  rất muốn đào binh, ta mới không muốn làm đào binh. Hơn nữa, Tô Quân hắn đến bây giờ còn hiểu lầm ta là cái kia hại hắn  xà tinh bệnh!”

Từ Thanh quân nhìn hắn, hỏi: “Đi qua ngươi có phải hay không thường xuyên chuồn êm đến Tô Quân trong phòng, cho hắn phóng tờ giấy nhỏ, vẫn là bắt chước Tô Quân chữ viết  tờ giấy nhỏ?”

Quân liễu vô tội nhìn  hắn, nói: “Đó là liễu quân làm.”

Từ Thanh quân nói: “Đường Duy Trữ  tai nạn xe cộ là ngươi náo loạn ra tới đi?”

Quân liễu  biểu tình càng thêm vô tội , hắn nói: “Rõ ràng là ngươi làm cho —— là này bị ngươi chỉnh tàn   nhân làm , này khả theo ta không quan hệ.”

Từ Thanh quân tiếp tục nói: “Ngày đó thiên đe dọa Đường Duy Trữ  nhân là ngươi đi?”

Quân liễu dương dương tự đắc mày, hai tay vây quanh ở trước ngực, vẻ mặt ngạo mạn  thừa nhận : “Này phải là ta! Ta chỉ là muốn nhìn xem Tô Quân coi trọng  nam nhân rốt cuộc thế nào? Vì sao hắn hội coi trọng cái kia Đường Duy Trữ, mà không phải ta, ta phải đi nhìn xem có phải hay không đối phương so với ta vĩ đại.”

Từ Thanh quân một lần nữa mở ra báo chí, lạnh nhạt  hỏi: “Kết quả đâu?”

Quân liễu bĩu môi một cái, khinh thường  nói: “Bất quá là cái kẻ điên.”

“Hình dung không sai.” Đột nhiên, có một trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm của sáp  tiến vào, “Ta đúng là nhất cái kẻ điên.”

Quân liễu quay đầu, liền nhìn đến Đường Duy Trữ đứng ở phía sau hắn. Quân liễu một chút ở nhân sau lưng nói đối phương nói bậy kết quả bị người bắt được  xấu hổ cảm đều không có, ngược lại dương dương tự đắc mày, cười lạnh: “A! Đây không phải là Đường thiếu —— Đường đại lão bản sao? Ngươi không phải từ trước đến nay quý nhân bận rộn, như thế nào có rảnh ra ngay lúc đó ở trong này ?” Sau đó, quân liễu hắn lời nói xoay chuyển, nói: “Chẳng lẽ Tô Quân chán ghét ngươi, đem ngươi đuổi ra khỏi nhà ? Nha, dạng này trong lời nói thật đúng là giai đại vui mừng đại khoái nhân tâm đâu.”

Đường Duy Trữ không tiếp tra, mà là bình tĩnh  nói: “Ta tới cấp cho ngươi tiễn đưa.”

Quân liễu bĩu môi, nói: “Rõ ràng ngươi mới là xà tinh bệnh.”

Đường Duy Trữ bình tĩnh  nói: “Ta không phải.”

Quân liễu học vừa rồi Từ Thanh quân  thực hiện, bắt đầu hỏi: “Là ai cùng một cái biến thái dường như theo dõi nhìn chằm chằm Tô Quân, thích thu thập hắn  các loại này nọ.”

Đường Duy Trữ: “Là ta.”

“Là ai luôn dùng tự mình hại mình đến hấp dẫn Tô Quân  lực hấp dẫn? Ngươi ngực trong  kia một đao kỳ thật là chính ngươi trạc  đi? Ta nhớ rõ hình như là khi đó Tô Quân còn giống như là thẳng  không thể lại thẳng, không nghĩ với ngươi chơi, nghĩ tới đứng đắn  cuộc sống, ngươi sợ lo lắng , vì thế ngươi khiến cho Tô Quân thủ lầm  chọc phải ngươi, sau đó thành công  đem hắn lưu lại ?”

Đường Duy Trữ mặt không chút thay đổi  ứng : “Là ta.”

Quân liễu nói: “Vậy ngươi còn không phải xà tinh bệnh ai là!”

“Ngươi là.” Đường Duy Trữ bình tĩnh  nói, “Ta chỉ là nhất cái kẻ điên.”

Lúc này, vẫn việc không liên quan đến mình giống như  ngồi ở một bên xem báo giấy  Từ Thanh quân đột nhiên nói: “Liễu quân không phải xà tinh bệnh.” Nhưng mà quân liễu còn chưa kịp đắc ý, Từ Thanh quân còn nói: “Hắn chỉ là một tâm lý có bệnh  bệnh nhân mà thôi.”

Quân liễu: “…”

“Tô Quân tìm  danh hiệu vì xà tinh bệnh  nhân đúng là ngươi.” Đường Duy Trữ nói đơn giản, “Tô Quân muốn tìm là luôn tìm ta phiền toái, thích cho hắn lưu mạc danh kỳ diệu  tờ giấy nhỏ, làm cho ta tai nạn xe cộ  nhân, mà không phải tìm theo dõi rình coi tự mình hại mình  nhân, cho nên xà tinh bệnh chỉ ngươi không phải ta.”

Quân liễu: “… Đột nhiên cảm thấy ngươi nói như thế hảo có đạo lý.”

Đường Duy Trữ đột nhiên nói: “Tô Quân sẽ không đến.”

Quân liễu bay vùn vụt mắt, ỷ ở Từ Thanh quân trên người, lười Dương Dương  nói: “Vô tâm chuyện gặp ngươi, ngươi mau cút đi. Bất quá ngươi phải nhớ kỹ , ta chỉ là xuất ngoại yếm gió, ta còn hội trở về . Ngươi nhớ kỹ cho ta, ta còn hội trở về ! Nếu ta phát hiện ngươi đối Tô Quân không tốt trong lời nói, ta sẽ trước tiên trở về diệt ngươi. Dù sao thầy thuốc  trang điểm dung nhan thuật không sai, ta hoàn toàn có thể đem ngươi giết , đổi hé ra mặt của ngươi, sau đó trở về cùng Tô Quân tương thân tương ái.”

Từ Thanh quân bình tĩnh  phân tích: “Các ngươi  mặt hình khung xương kém nhiều lắm, ta không thể giúp ngươi trang điểm dung nhan thành Đường Duy Trữ  bộ dáng.”

Quân liễu: “…”

—— sách hắn  thai liền như vậy có ý tứ sao!

Đường Duy Trữ không để ý tới quân liễu, mà lúc này bọn họ  phi cơ chuyến đến. Cũng không biết có phải hay không bởi vì Đường Duy Trữ ở trong này, quân liễu không quá muốn gặp đến hắn, cho nên vừa nghe đến radio, hắn lập tức liền kéo Từ Thanh quân đi rồi. Hắn ngẩng đầu ưỡn ngực tiêu sái , nhưng mà ở bọn họ sắp đăng ký  thời điểm, một mực yên lặng mặc đi theo bọn họ phía sau  Đường Duy Trữ đột nhiên mạc danh kỳ diệu  nói: “Từ nay về sau thanh toán xong, lần này các ngươi có thể dễ dàng  đi ra ngoài, lần sau liền không nhất định .”

Quân liễu quay đầu, cười tà : “Lần sau tạm biệt, định là ngươi chết ta sống.”

Đường Duy Trữ nhìn hắn một cái, sau đó không có hứng thú rời đi.

Quân liễu: “…”

Thẳng đến máy bay cất cánh sau, quân liễu mới hỏi Từ Thanh quân: “Các ngươi hai người vừa rồi đánh cái gì bí hiểm?”

Từ Thanh quân yên lặng nhìn  hắn, nói: “Không hiểu.”

Quân liễu hí mắt, sau đó minh bạch rồi: “Ngươi cùng Đường Duy Trữ làm cái gì không thể lộ ra ngoài ánh sáng  giao dịch đúng không? Ngươi kỳ thật là Đường Duy Trữ phái tới  nằm vùng? Cho nên nói lần này xuất ngoại là có dự mưu , ta cư nhiên bị các ngươi hai người nhân liên hợp lại đùa giỡn ? Không nên không nên không được… Ta muốn khiêu cơ! Nhất định phải khiêu cơ!”

Mắt thấy quân liễu bạo đi rồi, Từ Thanh quân cũng không che giấu, nói thẳng: “Ta cái kia theo ta bộ dạng giống nhau như đúc  phụ thân đã cứu Tô Quân  mạng, cho nên Đường Duy Trữ xem ở cha ta  mặt mũi thượng, lúc này đây buông tha chúng ta , nhưng là lần sau ngươi còn như vậy xằng bậy, hắn liền sẽ không bỏ qua cho ngươi .”

Quân liễu còn chưa kịp khinh thường, đã bị Từ Thanh quân trong lời nói đầu lộ ra  tin tức ôm lấy , hỏi: “Tô Quân làm sao vậy?”

“Trung học thời kì, Đường Duy Trữ dùng đích thủ đoạn không thỏa đáng, làm cho Tô Quân được thực nghiêm trọng  bệnh tâm lý.” Từ Thanh quân nhẹ nhàng bâng quơ  nói, “Ba ta  thôi miên trị liệu không sai, thành công  trị hắn, chẳng qua khiến cho Tô Quân đối hắn  học sinh trung học sống trí nhớ trở nên mông lung không rõ .”

Quân liễu trầm mặc  một hồi lâu, đột nhiên giận nói: “Nguyên lai đầu sỏ gây nên là ngươi! Trách không được hiện tại  Tô Quân đối với ta lãnh đạm như vậy, nguyên lai hắn đều không có  trung học thời điểm  trí nhớ! Cho nên nói ta trung học thời điểm đối hắn lại là đưa bữa sáng lại là ấm ổ chăn chuyện tình hắn một chút đều không có nhớ kỹ?”

Từ Thanh quân nghiêm túc so đo: “Không phải đã không có, mà là mơ hồ không rõ.”

“Đều giống nhau!” Quân liễu mất hứng  hừ hừ, bỗng nhiên hắn lại quay lại đến, hỏi: “Bất quá, Đường Duy Trữ rốt cuộc đối Tô Quân đã làm cái gì?”

Trong truyền thuyết hôn lễ  này một ngày, Tô Quân ở trên giường giả chết  đã lâu, cuối cùng thật sự là đã đói bụng  không được, hắn mới vẫn còn do dự dự  đứng lên, ba ở khe cửa trong ra bên ngoài xem. Phát hiện bên ngoài không nghĩ tượng trung âm thanh ồn ào sau, Tô Quân thật to  tùng nhi một hơi, sau đó quyết đoán xuống lầu tìm ăn trúng. Chính là ở đi xuống thang lầu sau, hắn vẫn là khẩn trương  tránh ở góc ra bên ngoài dò xét tham, xác định bên ngoài không có dư thừa  nhân sau, Tô Quân thế này mới thật to Phương Phương  chạy tới phòng bếp tìm ăn trúng.

Kết quả hắn nhất có ngọn, liền đụng phải Đường Duy Trữ trên người.

Tô Quân ôm cái trán trừng hắn, vì không cho hắn đề cập mỗ sự kiện, hắn tiên phát chế nhân: “Sáng sớm ngươi đi đâu vậy ?”

Đường Duy Trữ trừng mắt nhìn, nói: “Tặng người.”

Tô Quân rụt lui cổ, nhưng vẫn là hỏi ra đến đây: “Đưa ai?”

Đường Duy Trữ trả lời: “Tới tham gia hôn lễ  nhân.”

Tô Quân: “…”

—— nguyên lai còn thật sự có hôn lễ a.

Tô Quân hai tay ở phía sau rối rắm một chút, sau đó ngẩng đầu vẻ mặt thuần chân đích nói: “Ninh Ninh, hôn lễ để cho ta tới làm đi.”

Đường Duy Trữ dương dương tự đắc mày, nhìn hắn.

Tô Quân cười dài  nói: “Ta không phải đáp ứng rồi ngươi  thôi, hơn nữa ta lại là nhất gia chi chủ, cho nên ta đến làm này hôn lễ là theo lý thường phải làm chuyện tình, cho nên ngươi sẽ không muốn tiếp tục quan tâm , kế tiếp  thị tẩm cái toàn bộ từ ta đến —— ta đến xác định thời gian, ta đến xác định địa điểm, ta đến xác định hình thức… Có thể chứ?”

Đường Duy Trữ đương nhiên đáp ứng, hẳn là nói chỉ cần là Tô Quân đề cập  yêu cầu hắn đều không có lý do gì cự tuyệt, huống chi là như thế này đối bọn họ song phương đều có lợi chuyện tình đâu? Chẳng qua, Đường Duy Trữ rối rắm ở một chuyện thượng , hắn túc  nhíu mi đầu, hỏi: “Ta đây đâu?”

Tô Quân hỏi: “Ngươi cái gì?”

Đường Duy Trữ nói: “Cho ngươi làm nhiều chuyện như vậy, ta sẽ rất không bảo an, cho nên ta cũng cần làm nhất chút gì?”

Tô Quân đem vấn đề phao quay về cấp Đường Duy Trữ, hỏi: “Vậy ngươi muốn làm gì?”

Đường Duy Trữ cười cười, trả lời: “Ngươi đã muốn làm, ta đương nhiên không thưởng công tác của ngươi, nhưng là có không để cho ta đi theo bên cạnh ngươi làm một ít đủ khả năng  chuyện nhỏ đâu? Tỷ như ngươi cần định nơi sân, như vậy khiến cho ta giúp ngươi thu thập tư liệu; ngươi cần đúng giờ đang lúc, khiến cho ta giúp ngươi tính ngày tốt ngày tốt; ngươi cần xác định hình thức, như vậy ta giúp ngươi liên hệ đàn diễn làm cho bọn họ từng bước từng bước hôn lễ hình thức bãi cho ngươi xem, sau đó giúp ngươi Kopp… Này đều là một ít đánh tạp chuyện tình, để cho ta làm tốt sao?”

Tô Quân khóe miệng rút trừu, quyết đoán vỗ án: “Quyết định , ngươi phụ trách mạo đắc ý Như Hoa thì tốt rồi.”

—— có Đường Duy Trữ ở, hắn khẳng định hội bất tri bất giác  liền thẩm thấu tiến hắn  toàn bộ phương án bên trong, không chuẩn hắn không có một lưu ý đã bị dỗ  ngày mai liền kết hôn .

Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân vẻ mặt mỉm cười  đã định  phân công, sau đó vẻ mặt sung sướng  cầm bao khoai con bính đến trên sô pha xem TV. Ở tivi chính truyền phát tin  giải trí tiết mục, Tô Quân xem  trên TV mặt đích thực nhân tú các loại bị trạc cười điểm, đang ở trên sô pha cười đến lăn lộn. Đường Duy Trữ nhìn như vậy  Tô Quân, vẻ mặt nhu hòa, đang muốn đi qua đi theo Tô Quân cùng nhau chia xẻ điểm ấy khoái hoạt  thời điểm, trước mắt hắn đột nhiên hiện lên  một cái thoát phá  hình ảnh, hình ảnh trong  Tô Quân đã không có như bây giờ nụ cười sáng lạn, mà là vẻ mặt trống rỗng nhìn  hắn.

“Ninh Ninh, ta muốn Côca!” Tô Quân một tiếng triệu hồi bừng tỉnh  Đường Duy Trữ, Đường Duy Trữ xoay người đi tủ bát trong cho hắn cầm đồ uống.

Tô Quân vừa thấy, buồn bực : “Ta muốn là Côca, ta không cần sữa!”

Đường Duy Trữ dịu dàng nói: “Ngươi ngày hôm qua uống lên nhất bình lớn , hôm nay không thể lại uống.”

—— Tô Quân sẽ không nhớ rõ .

—— này không tốt chuyện tình Tô Quân đều không cần nhớ kỹ, hắn chỉ nếu như vậy vẫn thật vui vẻ  thì tốt rồi.

☆, Chương 102:

Tô Quân là một nói được thì làm được  nhân, nếu hắn đã đáp ứng kết hôn, như vậy cho dù hắn thực ý không vui nhưng hắn cũng sẽ kết hôn. Cho nên nói hắn này bao quát hạ hôn lễ  sở hữu công tác sau, thật sự liền đạp kiên định thật ở xử lý khởi hôn lễ đến đây. Hôn lễ cái gì Tô Quân ở ở tivi xem qua rất nhiều, nghĩ đến bất quá là thỉnh nhân, đính khách sạn, tuyển ngày chờ vụn vặt  chuyện nhỏ, nhưng là không nghĩ tới hôn lễ còn có nhiều như vậy  chú ý. Theo hắn bắt đầu nghiên cứu này đề tài bắt đầu, hắn đã muốn bị Kopp  thiệt nhiều này nọ, đầu óc đều nhanh siêu phụ hà .

Vả lại, Tô Quân  tài chính thật sự có hạn.

Bởi vì đã ngoài hai nguyên nhân, Tô Quân  hôn lễ kế hoạch lần nữa ngâm nước, đến cuối cùng hắn ôm vở khổ trung mua vui  nghĩ, kỳ thật hôn lễ cái gì bất quá là cái hình thức, cho dù hắn thiết kế một cái chỉ có hai người bọn họ  hôn lễ, nói vậy Đường Duy Trữ cũng là nguyện ý , không hề câu oán hận . Cái kế hoạch này ở Tô Quân trong lòng yếm đi dạo  thiệt nhiều quay về, nhiều lần nhìn thấy Đường Duy Trữ, hắn đều muốn tiến lên nói với hắn: “Thân ái đát Ninh Ninh, hôn lễ thần mã  rất phiền toái , không bằng chúng ta hôm nay liền bay đến nước ngoài đi giáo đường tuyên thệ đi?”

Nếu Đường Duy Trữ hỏi: “Ở nước ngoài cử hành hôn lễ sao?”

Tô Quân đã muốn nghĩ kỹ qua loa tắc trách lời của hắn, “Đúng vậy, ta vẫn muốn một cái thuộc loại hai người chúng ta nhân  hôn lễ, không nghĩ có những người khác tới quấy rầy chúng ta  ngọt ngào thế giới.”

Nếu Đường Duy Trữ không hài lòng: “Ngươi nói  cấp cho ta một người cao lớn thượng  hôn lễ …”

Tô Quân là có thể lập tức mượn đề tài để nói chuyện của mình, tiêu lệ nói : “Ngươi ghét bỏ ta chuẩn bị  hôn lễ! Ngươi cư nhiên ghét bỏ ta tân tân khổ khổ thiết kế ra tới hôn lễ phương án —— ngươi có biết ta vì định này Thất Nguyệt bảy ngày thất khi thất phân thất giây  phi cơ chuyến đến cỡ nào không dễ dàng sao? Ngươi có biết ta đây cái Anh ngữ luống cuống  nhân là dùng như thế nào trăm độ phiên dịch đến hẹn trước Mục Sư cùng tình lữ khách sạn  sao… Anh anh anh, nguyên lai ngươi cũng bất quá là một nông cạn  nhân, thích dùng tiền tạp ra tới hôn lễ, nếu như vậy quên đi blablabla…”

Vạn nhất Đường Duy Trữ nói: “Ta thực thích, bằng không chúng ta hôm nay phải đi đi.”

Như vậy Tô Quân liền, Tô Quân liền… Tô Quân ngu ngơ nhìn  không biết khi nào thì đứng ở trước mặt mình  Đường Duy Trữ, ngốc núc ních  nói: “Ngươi mới vừa nói nói  sao?” Hàng này không nghe thế hàng không nghe thế hàng không có nghe đến… Vừa rồi mọi chuyện cần thiết hẳn là đều là hắn ở trong não méo mó bắt chước ra tới, Đường Duy Trữ hẳn là cái gì cũng không biết.

Đường Duy Trữ gật gật đầu, thật biết điều  một chữ không lọt  lặp lại: “Ta nói ‘ ta thực thích, bằng không chúng ta hôm nay phải đi đi ’.”

Tô Quân: “… Ngươi trang một chút tai điếc sẽ chết sao?”

“Sẽ chết.” Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân, nghiêm túc nói: “Của ngươi gì một câu ta đều không hi vọng lỗ hổng, bằng không na hội để cho ta tiếc nuối cả đời , cho nên đối với  của ngươi thời điểm ta tuyệt đối không có khả năng tai điếc.”

Tô Quân đại 囧, phun tào: “Vậy ngươi  tiếc nuối cũng đủ ngươi chết vô số lần .”

Đường Duy Trữ đặc sao  còn đặc nghiêm túc gật đầu, trả lời: “Ngươi nói rất đúng.”

Tô Quân cảm thấy đây đối với nói thiệt tình nhàm chán, vì thế đâu quay về chủ đề, hỏi: “Như ta vậy  kế hoạch… Ngươi, thật không có ý kiến?”

Đường Duy Trữ không chút do dự  trả lời, “Đương nhiên không có.”

—— trên thực tế hắn chỉ là muốn cùng Tô Quân tổ chức một cái hôn lễ, có hay không người tham gia này cũng không có quan hệ gì.

Tuy rằng nói có người tham gia này có thể hiểu được  cùng người tuyên cáo quyền sở hữu, điểm ấy làm cho Đường Duy Trữ phi thường  tâm động, bất quá ngẫm lại không ai tham gia cũng là có không ít ưu việt . Đầu tiên, Tô Quân thích, tiếp theo như vậy trong giáo đường khẳng định vốn không có tạp vụ nhân chờ, sau đó hắn có lẽ có thể dỗ  Tô Quân cùng hắn ở thần tượng hạ… Ha ha.

Tô Quân: “…”

—— đột nhiên có loại mao cốt tủng nhiên  cảm giác, thật đáng sợ.

Đường Duy Trữ đột nhiên tới gần hắn, cúi đầu nhẹ giọng nói: “Tô Quân, chúng ta hôm nay phải đi sao?”

Tô Quân bị hắn hách nhất đại khiêu, phản xạ có điều kiện  liền cự tuyệt : “Không được!”

Đường Duy Trữ đặc vô tội nhìn  hắn, nói: “Ngươi không phải đã muốn trù bị tốt lắm sao?” Hắn lấy quá Tô Quân  laptop, đơn giản  nhìn lướt qua sau, nói: “Chúng ta chỉ cần chuẩn bị một bộ màu trắng  tây trang còn có hai trương vé máy bay là đến nơi, này rất đơn giản đâu.”

Tô Quân theo dõi hắn, điềm cười  lặp lại: “Rất đơn giản?”

Đường Duy Trữ dừng một chút, chú ý tới  Tô Quân  ngữ điệu không lớn thích hợp, vì thế chạy nhanh bổ cứu: “Thoạt nhìn dễ dàng, trên thực tế thực không dễ dàng.”

Tô Quân nhướng mắt, không nghĩ hẹp hòi  nhéo  như vậy làm việc nhỏ cùng Đường Duy Trữ so đo . Hắn một tay lấy laptop đoạt  trở về, sau đó nói: “Vừa rồi  kế hoạch ta là ở hay nói giỡn , kỳ thật căn bản không phải như vậy , ngươi đợi lát nữa vài ngày.”

Đường Duy Trữ đi theo Tô Quân phía sau, giống cái tiểu cái đuôi giống như  quấn quít lấy hắn: “Chờ bao nhiêu Thiên Đô không sao cả, nhưng là bảo bối nha… Ngươi hôm nay còn ngủ thư phòng sao?”

“Đương nhiên!”

“Như vậy ý là chúng ta ở thư phòng…” Đường Duy Trữ  lời còn chưa nói hết, Tô Quân cũng đã thuận tay đại lực  đem cửa đóng sầm khóa trái .

Đường Duy Trữ xoa cái mũi, ăn cái bế môn canh. Hắn nhìn chằm chằm môn xem trong chốc lát, sau đó giữ im lặng  về tới gian phòng của mình, đi đến thư phòng bên trái  phòng, ở cách thư phòng  kia bức tường nơi nào đó nhẹ nhàng ấn xuống một cái, trên tường tựu ra ngay lúc đó  một cái động. Hắn dương dương tự đắc mày, tâm tình đặc tốt tính quan sát Tô Quân, sau đó một đôi tiêu lại phát hiện cái động khẩu lộ vẻ một cái màu đỏ  tam giác khố.

Đường Duy Trữ: “…”

Đường Duy Trữ nhún vai, sau đó ngoan ngoãn  trở lại phòng, mở ra Computer liền và thông nhau  nhiếp tượng đầu, tính tiếp tục quan sát Tô Quân, lại phát sinh trên màn ảnh lại xuất hiện  một cái tam giác khố. Bất quá lúc này  tam giác khố không phải màu đỏ, mà là màu vàng , đang ở trên màn ảnh hoảng  vui. Đường Duy Trữ sờ sờ cằm, xoay người ra phòng, đến biệt thự dưới lầu đối với thư phòng  khắp ngõ ngách, nâng ra một cái kính viễn vọng, điều chỉnh tiêu điểm sau vừa thấy, phát hiện trên cửa sổ không biết khi nào thì treo đầy  tam giác khố cùng đại quần cộc.

Đường Duy Trữ ngẩn người, bất đắc dĩ cười cười.

Hắn trở lại cửa thư phòng, sau đó đi vào thư phòng bên phải  phòng, ở cửa xoa bóp một cái chốt mở sau, cách thư phòng  kia nhất bức tường ầm ầm   hướng lên trên lui, sau đó hắn liền nhìn đến Tô Quân ôm vở trợn mắt há hốc mồm nhìn  hắn. Đường Duy Trữ an ổn  đứng, thần thanh khí sảng nhìn  Tô Quân, nói: “Tô Quân, ta đói bụng.”

Tô Quân quả thực muốn qua đời: “Ngươi rốt cuộc đối với ngươi gia biệt thự đã làm cái gì! ?”

—— nằm tào! Hắn tuy rằng biết căn biệt thự này không quá đơn giản, nhưng là cư nhiên bị cải tạo thành cái dạng này … Đường Duy Trữ hắn rốt cuộc có bao nhiêu phát rồ a. Di? Nói như vậy, này biệt thự hắn quả nhiên còn không có hoàn toàn  thăm dò rõ ràng a? Nguyên lai còn có thể tiếp tục thám hiểm đâu.

Đường Duy Trữ dịu dàng  nở nụ cười, nói: “Chính là làm một chút  không ảnh hưởng toàn cục  cải tạo mà thôi.”

Tô Quân đột nhiên dừng một chút, nói: “Ta nhớ rõ, căn biệt thự này giống như không phải như vậy con .”

Đường Duy Trữ bất động thanh sắc  hỏi: “Ngươi cảm thấy là dạng gì ?”

Tô Quân sờ sờ cằm, cũng mờ mịt : “Không biết.”

Trầm mặc một hồi nhi sau, Tô Quân vung tay lên tiêu sái  nói: “Quên đi… Trông nom hắn cái dạng gì, dù sao mặc kệ cái dạng gì cũng đã bị ngươi cải trang thành này quỷ dạng . Ta cảnh cáo ngươi a Đường Duy Trữ, nếu ta phát hiện mỗ thiên ngươi một cái cái nút đem ta theo phòng tắm quăng đến phòng của ngươi, ngươi nhất định phải chết.” Tô Quân vừa nói hoàn, phát hiện Đường Duy Trữ kia đặc im lặng  đã cảm thấy không thích hợp, vì thế hắn ngẩng đầu nhìn lên, hảo thôi, người này cư nhiên lộ ra vẻ mặt  biến thái cười… Thực đặc sao  đáng sợ.

Đường Duy Trữ si ngốc  nói: “Làm sao bây giờ, vừa nghĩ tới có thể trực tiếp đem trơn  ngươi đưa đến ta trong lòng, ta hứng thú phấn không thôi …”

Bên kia, đã muốn tới mục đích   quân liễu như cũ vẻ mặt  mất hứng, hắn căm giận  nói: “Vì sao ta muốn làm đào binh!”

Im lặng  một đường  Từ Thanh quân lúc này mới nói: “Không phải đào binh.”

“Không phải đào binh đó?” Quân liễu hai tay khoát lên cái ót thượng, trở mình mắt: “Ta đời này còn không có như vậy mất mặt quá, sớm biết rằng khiến cho liễu quân đi ra đi theo ngươi, nhưng là tên kia cư nhiên bởi vì tình cảm lưu luyến thất bại ngủ say … Thật sự là rất yếu ớt .”

Từ Thanh quân: “Không cần nhất có trạng huống mượn quân liễu làm lấy cớ.”

Quân liễu nhíu mày, nhìn hắn: “Ngươi nói lầm người chứ?”

Từ Thanh quân thở dài một hơi, nói: “Ngươi cao hứng là tốt rồi.”

☆, Chương 103:

Tô Quân lại như thế nào không được tự nhiên, hôn lễ vẫn là cử hành . Nếu như hắn mong muốn , hôn lễ là ở Thất Nguyệt bảy ngày thất khi thất phân thất giây đúng giờ tiến hành . Vì có thể có một thoạt nhìn coi như không sai  hôn lễ, Tô Quân ở hôn tiền thực cố gắng  kiếm tiền , hắn đi vỗ không ít phim truyền hình, ở bên trong kẻ chạy cờ cái gì. Đương nhiên, ở vậy trong đó Đường Duy Trữ yên lặng  ra không ít lực. Chỉ cần Đường thiếu tưởng, muốn cấp Tô Quân trướng tiền lương hoặc là nói là thần không biết quỷ không hay  cho hắn thêm giờ tiền kia là chuyện dễ dàng chuyện.

Kết quả là, hôn lễ cũng hơi chút đi lên trên  điểm cấp bậc. Theo khả năng chỉ có hai người ở thần tượng ở dưới tuyên thệ biến thành  coi như có thân bằng bạn tốt tham gia  tốt đẹp hôn lễ. Tô Quân mời  cổ dịch, Đường Duy Trữ lại một cái đều không có mời. Nhưng là hắn cho dù nửa nhân đều không có mời, hôn lễ hôm đó lại đến đây như vậy chút Đường gia nhân. Trong đó có nhất đại biểu chính là hồi lâu chưa xuất trướng  mục hà nữ sĩ cùng với con gái của nàng Đường Hân Như. Nói tóm lại, này như trước là một ngắn gọn  hôn lễ.

Hôn lễ hôm đó, Đường Duy Trữ một thân thánh khiết  cải trang hãy màu trắng tây trang, có phiêu di linh động  lần sau, như là áo choàng, nhưng càng như là… Áo cưới  lần sau. Lúc này, hắn mặt mày ôn hòa nhìn  Tô Quân, nhỏ giọng hỏi: “Đâu có  áo cưới đâu?”

Tô Quân hừ hừ nói : “Áo cưới là loại người như ngươi Dã Man Nhân ăn mặc gì đó sao!”

Đường Duy Trữ ánh mắt vi chợt hiện, nói: “Nhưng là, ta rõ ràng nhìn đến ngươi…” Còn lại trong lời nói bị Tô Quân ngăn chặn, nuốt trở lại bụng của hắn trong .

Bị Tô Quân vừa hôn cấp thỏa mãn   Đường Duy Trữ không đề cập tới việc này , ngược lại dắt Tô Quân đích tay, sâu kín  nói: “Đáng tiếc có nhiều thế này khách không mời mà đến… Tô Tô, chúng ta đem này vướng bận  mọi người ra bên ngoài được không?” Hắn còn muốn  muốn cùng Tô Quân ở thần tượng hạ… Cái kia đâu.

Tô Quân liếc mắt một cái liền xem thấu Đường Duy Trữ đắc ý đồ, hắn cũng không trừng hắn, mà là lệ uông uông  xem xét  hắn, bắt đầu làm: “Ninh Ninh, hôn lễ cuả chúng ta chẳng lẽ không đúng bị đại gia chúc phúc  sao?”

Đường Duy Trữ bị Tô Quân  nước mắt lung lay mắt, ngốc ngơ ngác  nói: “Đương nhiên là bị chúc phúc .”

Tô Quân trong mắt  nước mắt ‘ hưu ’  một tiếng thu trở về, sau đó cười dài  mà nhìn Đường Duy Trữ, vẻ mặt  thiên chân thuần khiết: “Ninh Ninh, nghe nói có người làm bạn  hôn lễ mới là hạnh phúc mỹ mãn hiểu rõ hôn lễ, cho nên hôm nay ngươi muốn cả một ngày theo chân bọn họ sống chung một chỗ chơi đùa nga.”

Đường Duy Trữ nháy mắt tỉnh táo lại , nói: “Cả một ngày? Bao gồm đêm động phòng hoa chúc  thời điểm?”

Tô Quân không chút do dự gật đầu, tỏ vẻ: “Đương nhiên!”

“Ta cự tuyệt.”

Tô Quân thu hồi đi  nước mắt lập tức lại tràn ra đến đây, nhưng là kia trong suốt  nước mắt rất kỹ xảo  giắt ở hốc mắt thượng, một bộ muốn rơi không xong  bộ dáng, thoạt nhìn hai mắt đẫm lệ uông uông Sở Sở bộ dáng đáng thương. Tô Quân hút hút cái mũi, ủy ủy khuất khuất  nói: “Ta hôm nay đề cập  đệ một cái yêu cầu, ngươi cư nhiên… Cư nhiên không chút do dự  liền cự tuyệt ta! Xem ra đợi lát nữa Mục Sư hỏi ngươi có nguyện ý hay không gả cho của ta thời điểm, ngươi cũng sẽ như vậy không chút do dự  cự tuyệt đi! ? Một khi đã như vậy ngươi làm gì ủy khuất chính mình theo ta kết hôn đâu, tốt lắm chúng ta sẽ không kết liễu : thanh toán!”

Đường Duy Trữ còn không kịp vươn tay, Tô Quân liền vung mặt căm giận tiêu sái rớt.

Đường Duy Trữ: “…”

—— Tiểu Thiên sử buồn bực … Buồn bực  nguyên nhân? Bởi vì hắn cự tuyệt  cùng đại gia cùng một chỗ.

Đường Duy Trữ kia tinh vi nếu như người máy  đầu óc nhanh chóng vận chuyển, liền một câu nói kia không ngừng mà phân tích. Nhưng mà hắn phân tích phương hướng tựa hồ có chỗ nào không đúng lắm, một ít hắn chán ghét  không thích  từ ngữ bị san  sạch sẽ , sau đó đại nhập thích  từ ngữ. Vì thế đến cuối cùng hắn ra  kết luận chính là —— Tiểu Thiên sử buồn bực , bởi vì hắn cự tuyệt cùng hắn cùng một chỗ.

Đường Duy Trữ  ánh mắt nháy mắt nóng đi lên.

Tô Quân một bên trang phẫn nộ một bên ở trong lòng đắc ý  —— hắc hắc hắc hắc, lúc trước hắn muốn đoạt lấy chính mình thiết kế kết hôn  quần áo vì loại này ngoài ý muốn! Vạn nhất hắn lâm thời thay đổi chủ ý không muốn kết hôn , hắn tây trang bên trong  một trăm tám mươi cái trong túi tiền chứa  tiền cũng đủ hắn chạy đến Địa Cầu  bên kia đi. Hiện tại này chuẩn bị  tiền liền phái thượng công dụng , hắn muốn lập tức, lập tức rời đi này đáng sợ  địa phương. Hắn có dự cảm chính mình không đi trong lời nói, đợi lát nữa đó là thật sự tiến phần mộ .

Thật sự là đáng sợ.

Tô Quân ảo tưởng quá kết hôn, đương nhiên cũng ảo tưởng quá cùng Đường Duy Trữ kết hôn  thời điểm sẽ như thế nào , nhưng là hắn tưởng tượng  hình ảnh giữa không có loại này khủng bố  dự cảm hình ảnh. Hắn vừa rồi nắm Đường Duy Trữ đích tay đi vào giáo đường  thời điểm, trong mắt nháy mắt thoảng qua một bộ ấn không thấy thiên nhật  phần mộ hình ảnh, thật sự là rất điềm xấu .

Mà lúc này, có một cái thanh âm quen thuộc ở bên cạnh hắn vang lên, “Ngươi đang làm gì đó?”

Tô Quân vừa nhấc đầu, nhìn đến là cổ dịch. Hồi lâu không thấy  cổ dịch như trước như vậy tái nhợt, bất quá thân thể thoạt nhìn lại hình như là so với nguyên lai tốt lắm một chút như thế, trên mắt  đen đôi mắt cũng tiêu giảm  không ít, cả người thoạt nhìn đẹp mặt  rất nhiều, không còn là nguyên lai khô khan vô thần  bộ dáng. Lúc này, cổ dịch song đen  ánh mắt nháy mắt không nháy mắt  nhìn chằm chằm Tô Quân, chỉ vào đem tây trang nhảy ra đến khu đến khu đi  Tô Quân, lại hỏi  một lần: “Ngươi đang làm gì đó?”

Tô Quân dương dương tự đắc mày, trắng ra  trả lời: “Hoa tiền trốn chạy.”

Cổ dịch: “…”

Hảo sau một lúc lâu, cổ dịch mới nói: “Vậy ngươi chạy mau đi.”

Tô Quân kinh ngạc nhìn tam xem vô cùng chính trực  cổ dịch, nói: “Ngươi cư nhiên không ngăn cản ta? Của ngươi tam xem bị la quyết ăn sao?”

Cổ dịch lãnh đạm  nói: “Ngươi thoạt nhìn sẽ không là một an phận , cho nên hiện tại chạy tổng so với hôn sau chạy hảo. Nếu không nghĩ kết sẽ không muốn miễn cưỡng chính mình, cũng không cần tai họa người khác. Ta vừa rồi quan sát , người ở đây không nhiều lắm, ngươi dáng người lại nhỏ, hoàn toàn có thể trộm chuồn đi. Theo ta quan sát, Đường tiên sinh tuy rằng chú ý  của ngươi nhất cử nhất động, nhưng là hắn khẳng định sẽ không ngăn cản của ngươi hành vi. Điểm ấy theo hắn một mực yên lặng mặc rơi lệ nhìn  ngươi cũng không chịu đi tới liền đó có thể thấy được đến đây.”

Tô Quân trên tay  động tác dừng một chút, nhìn chằm chằm cổ dịch nhìn một hồi lâu, đột nhiên nói: “Không biết vì sao, nghe ngươi vừa nói như vậy  sau ta ngược lại không nghĩ chạy.”

Cổ dịch dương dương tự đắc mày, nói: “Bởi vì Đường tiên sinh khóc?”

“Không, bởi vì chạy trốn đứng lên giống như không khó khăn.” Tô Quân nhún vai, nói: “Ta không thích không có tính khiêu chiến chuyện tình.”

Cổ dịch nhất châm kiến huyết  nói: “Ngươi trả lời tiền vụng trộm sau này mắt nhìn.”

Tô Quân nhíu mày, nói: “Ta lưng ngứa, ở cong ngứa.”

“Dùng ánh mắt?”

“Dùng ánh mắt xác định vị trí, sau đó chuẩn xác không có lầm  cong đi xuống!” Nói xong, Tô Quân thật đúng là  liền chắp tay sau lưng lại phía sau cong a cong.

Cổ dịch nhìn Tô Quân đã lâu, mới nói: “Ngươi vui vẻ là tốt rồi.”

Tô Quân: “…”

Cổ dịch đi rồi sau, Tô Quân đột nhiên cảm thấy lưng run lên. Vì thế hắn lại duỗi thân thủ gãi gãi, phát hiện cũng không có chỗ lợi gì. Bất quá trong chốc lát sau, hắn đã cảm thấy loại này ma ma  cảm giác rất quen thuộc , vì thế hắn quay người lại, không chút nào ngoài ý muốn  thấy được mục hà nữ sĩ. Mục nữ sĩ hôm nay mặc cao quý màu tím sườn xám, đen thùi tóc bàn ở sau đầu, nhất phái thanh lịch. Nàng cau lông mày, nhìn chằm chằm Tô Quân nói: “Này chính là các ngươi  kết hôn trang phục?”

Tô Quân gật đầu, sau đó phủng mặt nói: “Có phải là rất đẹp hay không đâu?”

Mục hà không chút do dự  đánh giá: “Khó coi! Cắt không đối xứng, vải dệt không đủ cấp bậc, kiểu dáng không đủ tân triều, nhỏ không đúng hiển béo…” Nàng bùm bùm  ngã một đống nói sau, ngưỡng  cằm kiêu ngạo  nói: “Người tới, đem ta chuẩn bị  quần áo mang lên.” Chính là mục nữ sĩ  triệu hồi thú cũng không có đem nàng chuẩn bị  quần áo lấy ra nữa, mà là không biết theo thế nào xuất hiện  Hắc y nhân xôn xao  ra hiện tại trước mặt nàng, sau đó đặc biệt có lễ phép  cùng nàng nói: “Mục nữ sĩ, Đường tiên sinh hữu tình.”

Mục hà nhất thời tinh thần lâm vào rung lên, sau đó vung lắc Tô Quân thí điên thí điên  liền đi theo Hắc y nhân chạy.

Tô Quân ngược lại đem lực chú ý đặt ở Đường Hân Như trên người, Đường Hân Như vẫn là trước sau như một  xinh đẹp, đương nhiên cũng trước sau như một  lạnh như băng. Nàng lãnh  hé ra xinh đẹp  khuôn mặt, ánh mắt thản nhiên nhìn  Tô Quân, không có nửa điểm nhi cảm xúc. Tô Quân yêu nhất chính là đậu Đường Hân Như biến sắc mặt , hôm nay cũng không ngoại lệ. Hắn cọ đến đối phương bên người, nhỏ giọng nói: “Tiểu Đường Đường, kỳ thật hôm nay là chúng ta hai kết hôn nga. Ta ở phòng ngủ cho ngươi chuẩn bị tốt  áo cưới, theo ta đi thử thử ?”

Đường Hân Như lãnh đạm  nói: “Thực xin lỗi, ta đã muốn kết hôn .”

Tô Quân dễ gọi liền đón thượng: “Không có việc gì, ngươi có biết ta người này thích nhất nhân…” Thê tự còn không có nói ra, Tô Quân liền chấn kinh rồi.

Đường Hân Như không để ý tới Tô Quân  khiếp sợ, xoay người sẽ đi tìm nhà mình mẫu thân đại nhân. Chính là nàng mới đi ra hai bước, không biết vì sao lại đổ đã trở lại. Nàng nhấp hé miệng, nhìn Tô Quân mạc danh kỳ diệu  đến đây một câu: “Ca của ta hắn thực thích ngươi.”

Tô Quân: “Cư nhiên làm cho muội muội hỗ trợ thổ lộ, Đường Duy Trữ thực túng!”

Đường Hân Như lãnh đạm  nói: “Mặc kệ như thế nào, hắn đều là yêu ngươi mà thôi.”

Tô Quân: “…”

“Ngươi đã muốn vứt bỏ hắn hai lần .” Đường Hân Như nghiêm túc nói, “Mời ngươi không cần lại vứt bỏ hắn lần thứ ba, hắn chịu không nổi loại này đả kích.”

Tô Quân ngẩn người, truy vấn: “Ta khi nào thì vứt bỏ hắn hai lần ?”

—— tuy rằng vứt bỏ  ý niệm trong đầu rất nhiều, nhưng là thật thực thi  cũng cũng chỉ có Đường Duy Trữ mất trí nhớ  kia một lần đi?

Nhưng mà, Đường Hân Như cũng không trả lời hắn  vấn đề, mà là rõ ràng lưu loát xoay người chạy lấy người . Ngay tại Tô Quân cố gắng nhớ lại   thời điểm, bên hông đột nhiên bò lên một đôi tay, hắn quay đầu vừa thấy, quả nhiên chính là Đường Duy Trữ. Tô Quân theo bản năng liền đem mình  nghi hoặc hỏi lên: “Ta khi nào thì vứt bỏ ngươi hai lần ?”

Đường Duy Trữ ánh mắt vi chợt hiện, dấu hạ kia một chút dị sắc, lạnh nhạt  nói: “Kỳ thật không chỉ hai lần.”

Tô Quân không tin, nói: “Không có khả năng.” Muốn thật sự có nhiều như vậy thứ, hắn hiện tại đã sớm cùng Đường Duy Trữ không có vấn đề gì .

Đường Duy Trữ lập tức lên án: “Ngươi đừng cho là ta không biết, ngươi mỗi Thiên Đô nghĩ muốn vứt bỏ ta, tựa như vừa rồi ngươi đều muốn  đào hôn .”

Tô Quân phản bác: “Này bất quá là ngẫm lại mà thôi, không tính.”

Đường Duy Trữ sâu kín  nói: “Tại sao có thể không tính, làm ngươi nghĩ như vậy  thời điểm ta liền phát hiện chúng ta tinh thần cầu chặt đứt, ngươi từ bỏ ta, ta chỉ có thể ở cái cầu bên này ai oán nhìn  ngươi.”

“…”

Đường Duy Trữ dùng cái trán để ở Tô Quân  cái trán, nở nụ cười: “Chúng ta muốn luôn luôn tại cùng nhau, vô luận là cả đời này vẫn là tiếp theo thế hoặc là hạ hạ một đời.”

Tô Quân bay vùn vụt mắt, nói: “Kiếp sau ta cũng không với ngươi cùng một chỗ.”

Đường Duy Trữ ánh mắt rạng rỡ sinh huy, nói: “Không quan hệ, ta cuối cùng sẽ tìm được ngươi.”

Rốt cục, Tô Quân cùng Đường Duy Trữ nắm thủ đi tới Mục Sư trước mặt. Ở tuyên đọc hoàn lời thề trao đổi  nhẫn kết hôn chỉ hôn môi  sau, Đường Duy Trữ ôm Tô Quân, vẻ mặt nghiêm túc nói: “Tô Quân, ta yêu ngươi.”

Tô Quân: “… … … Ngoan?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: lần này chính văn thật sự kết thúc , ta phát hiện bình luận cũng muốn hỏi đề đều giải đáp  bừng tỉnh đại ngộ rồi đó ~

Còn có lần ngoại hôn sau ghen hằng ngày, Đường Duy Trữ cá nhân lần ngoại cùng với liễu quân lần ngoại

Sau đó liền càng cũ văn …

Tân văn trong lời nói khả năng mở này ——《 song bào thai 》

Văn án: truyền thuyết song bào thai cố tình linh cảm ứng, chu châu  bạn trai Tống tư năm vừa vặn còn có cái song bào thai ca ca Tống tư ngay cả…

PS: bởi vì tam xem bất chính không tạo mở không ra

#End

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s