Nhất kiến trung khuyển – Chap 6


☆, Chương 71:

Tô Quân chuyển đến cổ Dịch gia  ngày thứ ba, Đường Duy Trữ như trước không có truy lại đây.

Lười nhác  ba ngày sau đó, Tô Quân cảm thấy chính mình cần công tác chế thuốc một chút tâm tình —— tuy rằng hắn không biết là chính mình hiện tại  trạng thái có vấn đề gì, nhưng phát tiểu cổ dịch  ánh mắt thật sự là rất kỳ quái , vì làm cho đối phương yên tâm, hắn cố mà làm  đi ra ngoài tìm một phần công tác đi.

Vì thế, Tô Quân về tới bệnh viện làm hộ công tình nguyện giả rồi.

Tình nguyện người ngay cả có điểm ấy ưu việt, lâu dài không hơn ban cũng sẽ không có khai trừ  phiêu lưu, rất là tự do. Tiểu tổ dài nhìn đến Tô Quân  thời điểm, cũng không còn đối hắn trong khoảng thời gian này  nghỉ làm có ý kiến gì, trên mặt mang cười  nói: “Đã lâu không gặp Tiểu Tô ngươi , ta còn tưởng rằng ngươi đừng tới đâu.”

Tô Quân cười tủm tỉm, nói: “Làm sao có thể đâu, ta là cái đến nơi đến chốn  nhân.”

Tiểu tổ dài nói: “Tam lẻ một phòng  bác gái vẫn nhắc đi nhắc lại suy nghĩ gặp ngươi đâu, muốn cho ngươi cùng nhà nàng khuê nữ gặp một mặt nói chuyện phiếm, mấy ngày hôm trước nàng xuất viện, thiếu chút nữa bởi vì muốn gặp ngươi mà lại ở trong này không đi .”

Sau đó nàng còn nói: “Ngươi không cần thương tâm, của ngươi fan không là vì cởi phấn hiểu rõ không thích ngươi  mới không tới thăm ngươi , kỳ thật bọn họ vẫn đều ở, chỉ là bởi vì bọn họ cảm thấy là cách làm của mình làm hại ngươi không có biện pháp làm chính mình tưởng việc làm, cảm thấy thương tổn ngươi, cho nên yên lặng  lui tan —— quyết định ở sau lưng duy trì ngươi.”

Lúc này, cửa phòng làm việc có một tiểu cô nương lén lút  thăm dò hướng bên trong nhìn nhìn, đang nhìn đến Tô Quân  thời điểm trên mặt của nàng nháy mắt Phi Hồng, sau đó xấu hổ đát đát  chạy vào, tắc  một phong màu hồng  tín đến Tô Quân trong lòng, sau đó liền cúi đầu bước nhanh  chạy đi. Bên cạnh  tiểu tổ thất ngôn khản hắn, nói: “A, thiếu nữ sát thủ nha.”

Tô Quân cũng hiểu được đặc biệt mới mẻ, bởi vì đây là hắn trong đời  thứ nhất phong thư tình.

Tuy rằng nói hắn từ nhỏ đến lớn đều chỉ đem  nào đó không thể nói nói  mị lực, nhưng là không biết vì sao hắn nếu không có thu được quá thư tình, hắn từng ám chà xát chà xát  hâm mộ ghen tị quá người khác, hâm mộ  đã lâu đã lâu đâu. Như vậy trong nháy mắt, Tô Quân  tâm tình nhất thời hảo đi lên, cảm thấy thế giới là như thế này xinh đẹp .

Bỏ qua một bên muốn nhìn lén  tiểu tổ dài, Tô Quân đến nhất một chỗ yên tĩnh mở ra  này phong màu hồng  tín. Chính là hắn vừa mới đem thư phong mở ra , liền nhìn đến có người quen đi tới . Tô Quân theo bản năng  đem thư giấu ở  phía sau, sau đó đối với hai người bọn họ cười tủm tỉm: “A, các ngươi đây là cái gì tổ hợp?”

Liễu quân lượng suy nghĩ con ngươi, nhìn Tô Quân: “Mối tình đầu!”

Nhưng là rất nhanh hắn giống như là nghĩ tới điều gì sự tình, trên mặt quang mang nháy mắt ảm đạm rồi, sau đó ánh mắt của hắn bắt đầu có chút trốn tránh, thật không dám cùng Tô Quân đối diện  bộ dáng. Liễu quân như vậy rõ ràng  lảng tránh hành vi làm cho Tô Quân cảm thấy rất mới mẻ , hắn cười tủm tỉm  hỏi: “Làm sao vậy, cũng không nhìn ta?”

Liễu quân đừng không được tự nhiên xoay  nói: “Không, không có gì… Cái gì đều không có.”

—— tuyệt đối không thể để cho mối tình đầu biết hắn nhận lầm người chuyện tình, nếu không mối tình đầu nhất định sẽ cảm thấy hắn là một thực tùy ý  nhân, một chút đều không có đem hắn để ở trong lòng. Tuy rằng hắn là cái bị mối tình đầu cự tuyệt   nhân, nhưng là hắn thật không tưởng lại ở mối tình đầu trong lòng lưu lại như vậy không tốt đẹp ấn tượng.

Từ Thanh quân đột nhiên ra tiếng , nói: “Hắn ở nhận tâm lý trị liệu.”

Tô Quân cảm thấy máy động, cảm thấy kế tiếp đối phương rất đúng nói khả có thể có chút phiền phức . Quả nhiên, Từ thầy thuốc thản nhiên  nói: “Liễu quân bị người trong lòng cự tuyệt , tâm tình hậm hực uể oải, công tác luyện luyện sai lầm, cho nên đến nơi này của ta tìm kiếm tâm lý phụ đạo . Hiện tại xem ra, nguyên lai hắn người trong lòng là ngươi? Đầu sỏ gây nên chính là ngươi?”

Tô Quân: “…”

—— hôm nay  Từ thầy thuốc giống như có điểm khí thế bức nhân  cảm giác, là của hắn ảo giác sao?

Từ thầy thuốc tiếp tục nói: “A, ta nhớ rõ ngươi có vẻ có một hai ba… Năm người yêu tới?”

Tô Quân rõ ràng  trả lời: “Ngươi nói sai rồi, toàn bộ thế giới  mọi người là của ta người yêu.”

Từ thầy thuốc lạnh nhạt  hỏi lại: “Ngươi nghiêm túc?”

Tô Quân gật đầu.

Từ thầy thuốc quay đầu, đối với liễu quân nói: “Tô Quân nói ngươi là hắn  bạn trai , bệnh của ngươi nên tốt lắm, ngươi có thể cùng hắn đi rồi. Lần này  cố vấn phí nghĩ tới đi chỗ đó dạng cuối tháng tiền trả là có thể , cám ơn.”

Tô Quân hai tay chắp sau lưng, lười Dương Dương  nói: “Thân ái đát, ngươi nói sai rồi. Dựa theo của ngươi Logic đến xem, ngươi hẳn là cùng liễu quân cùng nhau theo ta đi, đêm nay cùng nhau chơi đùa song phi.”

Từ thầy thuốc hai mắt sâu thẳm nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái, đột nhiên lãnh hạ một tiếng: “Hoa tâm.”

Tô Quân nhún nhún vai, không thèm để ý   nói: “Thật sự là thực xin lỗi, ta chỉ có này tinh thông .”

Từ thầy thuốc quay đầu đối với liễu quân nói: “Ta cảm thấy cùng hắn nói chuyện phiếm có trợ giúp bệnh tình của ngươi, hắn tuyệt đối có thể làm cho ngươi đối hắn tiêu tan, cho nên các ngươi chuyện vãn đi, ta đi trước.”

Tô Quân nhìn Từ thầy thuốc bóng lưng, sờ sờ cằm trang thâm trầm  nói: “Hắn hôm nay  tâm tình giống như tốt lắm, lại giống như thật không tốt.” Lúc mới bắt đầu hắn thấy đối phương tâm tình tốt lắm, cho nên nhân cũng trở nên chủ động  một chút, nói cũng nhiều . Nhưng là hiện tại xem ra, hắn có vẻ như là tâm tình không tốt  bộ dáng.

Như vậy sửng sốt thần, Tô Quân lưng ở sau người đích tay đột nhiên cảm thấy không được bình thường —— trống trơn … Hắn vừa cầm còn chưa kịp xem  tín đâu?

Liễu quân nhìn Tô Quân mờ mịt  bộ dáng, hỏi: “Làm sao vậy?”

Tô Quân nhíu mày, nhìn chằm chằm liễu quân nhìn một hồi lâu, sau đó lại có chút hồ nghi nhìn  Từ thầy thuốc phương hướng ly khai, củ kết khởi đến đây —— chẳng lẽ nơi này có một cái diệu thủ không không?

Lúc này, liễu quân đột nhiên tiến đến  Tô Quân bên tai, lặng lẽ  nói: “Mối tình đầu, ta vừa mới phát hiện  nhất kiện thực thật chuyện tình, phi thường thật chuyện tình.”

Tô Quân lỗ tai giật giật, hơi hơi trốn thoát nhất . Nhưng là hắn mới hướng bên cạnh dịch chuyển  một chút, liễu quân liền thân thủ leo trẻo, bấu víu ở bờ vai của hắn thượng, đối với hắn  lỗ tai nhẹ nhàng mà nói: “Ta vừa rồi, ở Từ phòng làm việc của thầy thuốc thấy được, thấy được… Đường tiên sinh Đường Duy Trữ  hồ sơ.”

Tô Quân mạnh mẽ quay đầu, nhìn chằm chằm liễu quân  ánh mắt.

Liễu quân tựa hồ bị Tô Quân  ánh mắt hoảng sợ, ánh mắt có điểm  bối rối, chân tay luống cuống  nói: “Ta, ta ta không phải muốn phỉ báng ngươi người trong lòng, chính là… Mối tình đầu ngươi đối với ta rất quan trọng, ngươi thích hắn này… Ân, ta nghĩ ngươi hẳn là hiểu biết chuyện này, ta không nghĩ ngươi ở vô duyên vô cớ  thời điểm đã bị thương tổn.”

Tô Quân giơ lên khuôn mặt tươi cười, nói: “Cảm ơn quan tâm, bất quá việc này hắn đã nói với ta .”

—— mới không có!

Liễu quân hai tay mười ngón giao triền rất không bảo an phóng đang bên người, vẫn bãi đến bãi đi, nói: “Như vậy là tốt rồi, là ta nhìn đến mặt trên nói  cái gì táo cuồng cái gì bệnh tâm thần sau đó tai nạn xe cộ… Có chút lo lắng ngươi .”

Tô Quân: “…”

Cuối cùng, liễu quân vẻ mặt nghiêm túc nói: “Mối tình đầu, nếu ngươi có chuyện gì nhất định phải tìm ta! Nếu Đường Duy Trữ đối với ngươi không tốt, ngươi gọi điện thoại cho ta, là ta đi  cũng sẽ đem ngươi mang đi !”

Cùng lúc đó, gì đạo kịch tổ chính thức chụp ảnh .

Đường Duy Trữ nhịn ba ngày, cuối cùng không có nhịn xuống, ở gì đạo mời khi nói Tô Quân ở hắn kịch tổ mà nay thiên có Tô Quân  diễn phân sau, hắn đã đáp ứng cái kia vui đùa dường như nữ nhân vật chính mời, nội tâm không yên đi tới  kịch tổ tập hợp . Kịch tổ an bài ở một gian trung học trường học, vì hợp với tình hình diễn viên đều hóa  nộn trang, mặc vào  trung học giáo phục.

Tuy nói là nữ nhân vật chính, nhưng là gì đạo cũng không có yêu cầu Đường Duy Trữ mặc nữ trang, cũng không có nói hắn  diễn phân, mà là làm cho Đường Duy Trữ nơi nơi nhìn xem, chính mình tùy ý. Mà Đường Duy Trữ chính là vào lúc đó, thấy được mặc một thân lam màu trắng giáo phục nghịch  ánh mặt trời nếu như Thiên Sứ bình thường … Tô Quân.

Tô Quân chậm rãi  đã đi tới, trên mặt của hắn lộ vẻ tươi cười, có vẻ như vậy thuần khiết vô hại.

Đường Duy Trữ  ánh mắt mạnh co rụt lại, trong đầu nháy mắt tạc ra một bên hào quang, tại kia chói mắt quang mang bên trong hắn loáng thoáng  thấy được một cái càng thêm thánh khiết vô hại  Tô Quân. Bất đồng lớn với trước mặt  vị này, Đường Duy Trữ trong trí nhớ  người kia cho hắn mang đến một chút cũng không có tẫn  kích thích, trái tim không thể tự chủ  gia tốc lại thêm tốc.

☆, Chương 72:

Đường Duy Trữ kỳ thật là biết Tô Quân muốn cho hắn nói cái gì, hắn cũng không phải thật  muốn cho Tô Quân tức giận —— hắn tối xem không thể Tô Quân tức giận bộ dáng , hơn nữa kia lửa giận vẫn là hướng về phía hắn  thời điểm, hắn hội cảm thấy đặc biệt  khó chịu. Nhưng là, hắn vẫn là nhảy vọt qua cái kia đáp án, sau đó đem Tô Quân khí chạy.

Đường Duy Trữ rõ ràng, một màn này ở mất trí nhớ tiền giống như trình diễn quá. Tai nạn xe cộ mấy ngày hôm trước, hắn cùng Tô Quân cũng bởi vì chuyện này giận dỗi , bởi vì hắn ngẫu nhiên đang lúc tra được ngày đó hắn  tình yêu laptop bên trong tràn ngập  thực xin lỗi, nhìn đã cảm thấy không là cái gì tốt đẹp nhớ lại, nhưng là hắn vẫn là chịu đựng không có thỏa hiệp.

Không có thỏa hiệp, bởi vì…

Đường Duy Trữ sợ run nửa ngày, trong đầu đột nhiên liền chỗ trống . Đúng vậy, hắn vì sao vẫn đều không muốn làm cho Tô Quân biết đáp án đâu? Nếu như nói là vì bảo hộ Tô Quân, như vậy nói cho hắn biết làm cho sau làm cho hắn tự bảo vệ mình, biện pháp này không phải càng tốt sao? Hắn rốt cuộc ở tích cực chút gì, lại là với ai ở tích cực?

Đúng lúc này, người trước mặt cười hì hì  mở miệng : “Ngươi thực sao xem ta  ngẩn người a?”

Đường Duy Trữ lấy lại tinh thần, nhìn trước mặt  ‘ Tô Quân ’, sau đó thân thủ đem gì đạo đưa tới . Gì đạo thí điên thí điên  chạy đến Đường Duy Trữ trước mặt, lễ phép cung kính  hỏi: “Đường thiếu, xin hỏi có cái gì phân phó?” Vị này là hắn thật vất vả mới cầu đến tổ tông, là đầu tư thương chỉ định  chọn người một trong, thân mình lại là cái kẻ có tiền, tuyệt đối không thể đắc tội!

Đường Duy Trữ lãnh  khuôn mặt, nói: “Đem hắn xoa đi ra ngoài.”

Tô Quân: “…”

Tô Quân rầu rĩ nhìn  Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, bất khoái  nói: “Ngươi người này thật là kỳ quái.”

Đường Duy Trữ mày hơi hơi thu nạp  một chút, sau đó đối với hắn nghiêm túc nói: “Liễu Diệp minh, ta ra bao nhiêu tiền ngươi nguyện ý đi một lần nữa toàn bộ dung?”

Giả dạng làm Tô Quân bộ dáng  liễu Diệp minh còn chưa kịp trả lời, bên cạnh  gì đạo trước chấn kinh rồi: “Cái gì cái gì cái gì? Đây là liễu Diệp minh không phải Tô Quân… Không phải Tô Quân! ?”

‘ Tô Quân ’—— liễu Diệp nói rõ: “Là ta Tô Quân a.”

Lúc này bên ngoài vào hai người, trong đó một cái vui  đón thượng nói: “Ta là liễu Diệp minh!”

Gì đạo mờ mịt nhìn  vào này cùng trước mặt  Tô Quân bộ dạng giống nhau như đúc  nhân, đột nhiên có chút phạm hôn mê, hắn nhu nhu huyệt Thái Dương, hỏi: “Tô Quân là song bào thai?”

Tô Quân nhẹ nhàng  đi tới, một tay khoát lên liễu Diệp minh trên vai, vô cùng cao hứng  nói: “Không, hai chúng ta là so với song bào thai còn thần kỳ  tồn tại.”

Gì đạo mau muốn khóc, hắn nói: “Các ngươi rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Nếu ngươi là liễu Diệp minh trong lời nói, vì sao ngươi không là một cái Bàn Tử? Ta muốn Bàn Tử a Bàn Tử.” Bất quá hắn chính là tiểu khóc trong chốc lát, đột nhiên  như là nhớ ra cái gì đó sự tình, đưa tới  một trợ lý, sau đó nói: “Ta nhớ rõ Từ lão bản nơi đó giống như có một bộ phảng chân  da người, ngươi đi tìm hắn mượn đến dùng dùng, vừa vặn có thể phẫn Bàn Tử.”

Tô Quân nháy mắt mấy cái, tựa hồ có đồ vật gì đó theo hắn trong đầu chợt lóe mà qua.

Lúc này, Tô Quân cảm giác mình  ống tay áo bị người nhẹ nhàng  kéo lấy sau đó quơ quơ, hắn thoáng nhìn vẻ mặt lạnh nhạt nhưng ánh mắt lại có vẻ có chút bất an  Đường Duy Trữ, câu môi cười khẽ: “Đường thiếu, ngươi tìm ta làm gì đâu?”

Đường Duy Trữ nhấp hé miệng, nhỏ giọng nói: “Thực xin lỗi.”

Tô Quân nhún vai, lười Dương Dương  nói: “Đường thiếu ngài lão nhân gia này là có ý gì đâu? Ta nhớ rõ với ngươi kết giao  nhân không phải ta đi? Ta nhưng là liễu • Diệp • minh nga, chẳng lẽ ngươi tính ra tường —— thật sự là thật có lỗi, ta không có nâng chính mình huynh đệ góc tường  kỳ quái ham.”

Đường Duy Trữ  mày ninh đi lên, cúi đầu  rống một tiếng: “Tô Quân.”

Tô Quân không tiếp tra, mà là hướng bên cạnh vẫn hướng người này nhìn xung quanh  liễu Diệp minh vẫy vẫy tay, nhìn đối phương nhu thuận  đã đi tới sau, hắn mới nói: “Này thiếu gia tìm ngươi đâu.”

Liễu Diệp minh nháy mắt tiến vào trạng thái , hắn vẻ mặt trụ manh  hỏi lại: “Nhưng là ta không biết hắn, hắn vì sao tìm ta a? Ta cảm thấy người này thoạt nhìn quái đáng sợ  đâu.”

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Quân đờ đẫn  nhìn chằm chằm liễu Diệp minh nhìn một hồi lâu, yên lặng  phun tào: “Nặng nề khẩu…”

—— nguyên lai hắn bình thường thoạt nhìn là cái dạng này làm cho người ta loại này mao cốt tủng nhiên  cảm giác được nha, thật sự là đủ đáng sợ . Trên người hắn  vạn nhân mê quang hoàn thiệt tình đáng sợ, hắn đều vặn vẹo thành dạng này bọn hắn cư nhiên còn để ý.

—— hảo tô.

Gì đạo  trợ thủ thành công  đem da người đạo cụ lấy đã trở lại, đạo diễn vui tươi hớn hở  đi tới Tô Quân trước mặt, lại ở cạnh gần  trong nháy mắt đó ngốc ngơ ngác  hỏi: “Ngươi xác định ngươi là liễu Diệp minh thôi?”

Tô Quân hào : …chút nào không biết liêm sỉ gật đầu: “Đương nhiên.”

Gì đạo có chút rối rắm  nhìn chằm chằm Tô Quân nhìn một hồi lâu, sau đó thở dài: “Hảo tiếc nuối.”

Tô Quân: “?”

Gì đạo sâu kín  nói: “Rõ ràng của ngươi khí chất càng thích hợp… Không đúng, là trăm phần trăm thích hợp Thiên Sứ nhân vật chính , vì sao ngươi cố tình chính là sớm định ra  nam xứng đâu? Giống như sửa đặt ra nhớ…quá thay đổi người giống như đem các ngươi hai người điều lại đây.”

Tô Quân nở nụ cười thanh, không có nói tiếp, mà là cầm đạo cụ yên lặng  nghiên cứu đi lên. Mà gì đạo cũng không cần Tô Quân  trả lời, bởi vì so với nghệ thuật hắn càng ưa thích tiền tài, đầu tư phương cấp  tiền hoàn toàn bù lại  hắn đối nghệ thuật  theo đuổi, cho nên hắn chính là ý tứ ý tứ  cùng Tô Quân tán gẫu  hai tiếng, sẽ đem lời này đề buông ra.

Tô Quân vuốt trên tay khuynh hướng cảm xúc siêu người tốt da, không biết như thế nào  đã cảm thấy có điểm da đầu run lên. Này một đôi hoạt không lưu thu  đồng trạng vật, giống từng khối  đậu hủ. Thứ này sờ lên quả thật cùng người  làn da giống nhau tinh tế mềm nhẵn, bất quá này lại lạnh Băng Băng , dán tại trên mặt tuy rằng sẽ không nóng lên có kín gió  vấn đề, nhưng là cái loại này dính trượt băng lãnh  cảm giác lại làm cho Tô Quân cảm thấy phía sau lưng lạnh cả người run lên, rất là bất an.

Thứ này là trong suốt , nghe nói thiếp tại thân thể thượng sau hội tự động biến thành thân thể  màu da.

Tô Quân dựa theo chỉ đạo thư đem đồ vật từng khối  hướng trên người thiếp, thiếp  không trong chốc lát hắn liền hơn cái lạnh Băng Băng  tiểu bụng nạm. Hắn tò mò  thân thủ vỗ, phát hiện này giả bụng nạm còn đặc hữu co dãn  đàn hồi  một chút, có điểm lay động. Trong lúc nhất thời Tô Quân liền quên  thứ này  âm trầm đáng sợ, nắm bắt từng khối  tiếp tục hướng trên người mình thiếp, sau đó hắn  mặt trái xoan liền mượt mà đi lên, cánh tay cũng thô  tăng lên không ít.

Tô Quân nhìn toàn thân kính bên trong  Tiểu Bàn con, cảm thấy chính mình cả người đều Manh Manh đát.

Mỗi người đều nói Tô Quân là một Tiểu Thiên sử, bởi vì ở bọn họ trong mắt Tô Quân có kiều nhỏ Linh Lung dịch đẩy ngã (? )  thân thể, Thần Tứ giống như  tuyệt mỹ (? ) dung nhan, dáng người  tỉ lệ đó là nhất đẳng hảo, hỗn thiên nhiên vô tạp chất  khí chất, trừ bỏ có một chút điểm ải ở ngoài, vốn không có gì xác định . Đương nhiên, ở những người khác xem ra, Tô Quân  điểm ấy ải cũng là ưu điểm manh điểm.

Mà hiện tại, Tô Quân như vậy hướng trên người gia tăng rồi thiệt nhiều  ‘ thịt ’ sau, hắn tựu thành  một cái vòng tròn cuồn cuộn  Tiểu Bàn táp . Tròn tròn  khuôn mặt, rất  cái nho nhỏ  bụng nạm, béo hồ vù thịt vù vù  tiểu cánh tay tiểu đoản chân. Tô Quân vẻ mặt mới mẻ nhìn  gương trong  chính mình, sau đó tựu ra đi tai họa người khác.

Cái thứ nhất bị sợ ngây người , tự nhiên chính là luôn luôn tại cửa bồi hồi  Đường thiếu.

Đường Duy Trữ là tính đến cùng Tô Quân xin lỗi, thiệt tình  xin lỗi, nhưng là hắn đi tới cửa mới phát hiện Tô Quân đem cửa cấp khóa trái . Không tốt làm cho Tô Quân sống lại khí, vì thế hắn liền nại hạ tính tình đến đám người, mà không phải thói quen tính  phải đi hủy môn. Đột nhiên, hắn nghe được trên cửa truyền đến cùm cụp  một thân, sau đó môn chậm rãi  bị người rớt ra , ngay sau đó một cái Tiểu Bàn con hãy  Tô Quân liền đi ra.

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Quân nhìn đến Đường Duy Trữ  trụ dạng, đậu hắn: “Ta đắc ý sao?”

Đường Duy Trữ: “… … … …”

Tô Quân gặp đối phương không phản ứng, bĩu môi: “Thiết!”

—— thực không có ý nghĩa.

Ai biết Đường Duy Trữ đột nhiên sói phác tiến lên, bắt lấy Tô Quân đích tay rà qua rà lại, si ngốc  nói: “Đây chính là ta  mục tiêu cuối cùng…”

Tô Quân đột nhiên nhớ tới  phía trước vì làm cho Đường Duy Trữ ăn cơm thật ngon làm cho hắn lợi dụng, cho nên hạt bài  một câu ưa béo  nhân trong lời nói kích thích hắn ăn cơm thật ngon, không nghĩ tới đối phương cư nhiên đến bây giờ còn nhớ kỹ. Ai ngờ Tô Quân mới não bổ đâu, bên này Đường Duy Trữ liền không chút do dự  cấp vẽ mặt : “Ta vẫn vừa muốn đem ngươi dưỡng thành như vậy… Nếu có thể đem ngươi dưỡng thành như vậy, ta liền viên mãn .”

Tô Quân: “… Ngươi cút đi được không.”

☆, Chương 73:

Sự thật chứng minh, mập mạp  Tô Quân cũng là rất lực sát thương . Ở Đường Duy Trữ  nhắm mắt theo đuôi dưới, Tô Quân ở trước mặt mọi người hai cái cái tướng, thành công  chấn trở mình  mọi người. Trong đó trở mình  lợi hại nhất  tự nhiên là đầu của hắn hào đần độn phấn liễu Diệp sáng tỏ, chỉ thấy hắn hai mắt nháy mắt đăm đăm, mở ra  miệng đều không thể khép lại .

Liễu Diệp minh thì thào tự nói: “… Đây mới là Tô Quân.”

Tô Quân vẫy vẫy tay cánh tay, hỏi đạo diễn: “Dạng này được rồi thôi?”

Nhưng mà gì đạo thực theo dõi hắn ngẩn người, hảo sau một lúc lâu mới vẻ mặt tiếc nuối  nói: “Hảo đáng tiếc.” Thật đáng tiếc như vậy một cái có mị lực nhân cư nhiên chỉ có thể làm này nam hai ba tứ, mà không phải nam nhân vật chính, thật sự là rất đáng tiếc ! Này dáng người khí này chất này mị lực, làm nam nhân vật chính đều ủy khuất hắn  hảo thôi!

Gì đạo trong cảm nhận  cân bằng bắt đầu có chút lay động.

Ở đây bình thường nhất  nhưng thật ra liễu quân , chỉ thấy hắn như nghĩ tới cái gì  vây quanh Tô Quân đánh cái chuyển nhi, không có phát biểu bất cứ ý kiến gì, trực tiếp hai mắt chạy xe không  đứng tại nguyên chỗ. Đồng dạng phản ứng bình thường là Từ Thanh quân, hắn đứng ở liễu quân bên cạnh, cau mày  nhìn chằm chằm Tô Quân xem, ánh mắt u ám không biết suy nghĩ cái gì.

Tô Quân ngắm đến ánh mắt của đối phương, vì thế đã nghĩ đi qua xoát xoát tồn tại cảm . Nhưng là hắn còn chưa đi hai bước, đã bị nhân từ phía sau nói lên, sau đó làm cho người ta vòng  phần eo cấp mang đi . Tô Quân phản thủ đi cong phía sau người kia tóc, bất khoái  nói: “Ngươi làm gì a?”

Đường Duy Trữ thản nhiên  nói: “Không cần đi qua.”

Tô Quân thường thường  mệnh lệnh: “Buông ra!”

Đường Duy Trữ đích tay cương  một cái chớp mắt, nhưng vẫn là cố định  ôm đem Tô Quân đưa khoảng cách Từ Thanh quân mười thước có hơn mới đem người thả hạ. Hắn nhìn tức giận  Tô Quân, rốt cục đầu hàng . Đường Duy Trữ đem Tô Quân đặt ở  hé ra tiểu băng ghế thượng, nói: “Ta còn không có khôi phục trí nhớ, không thể nói cho ngươi biết càng nhiều chuyện tình.”

Tô Quân kiều  chân bắt chéo, kiệt ngạo bất tuân  nói: “Vậy cổn.”

Đường Duy Trữ cố nén cười: “…”

—— một cái kiều  chân bắt chéo  Tiểu Bàn đôn cái gì, quả thực muốn đem nhân đậu nở nụ cười được không?

Tô Quân trang nhìn không thấy Đường Duy Trữ  biểu tình, cứ thế  nói: “Nha, để cho ta ngẫm lại ngươi là tới làm gì ? Ta nhớ ra rồi, Đường đại thiếu gia ngươi là đến diễn nữ nhân vật chính  đi! Chậc chậc, ta chỉ biết ngươi này dáng người này phu chất này ngoại hình này đắc ý nhan, quả nhiên là nữ nhân vật chính  Bất Nhị chọn người.”

Đường Duy Trữ lặng im trong chốc lát, cũng không có tức giận, mà là hỏi lại: “Vậy ngươi có thích hay không?”

Tô Quân nháy mắt mấy cái, cười tủm tỉm  hỏi: “Thích cái gì —— của ngươi nhan cũng là ngươi kia vô cùng mịn màng  da thịt?”

Đường Duy Trữ trong lòng có chút vô lực, hắn nhìn Tô Quân, nói: “Đừng làm rộn.”

Tô Quân hai tay chi ở trên đầu gối, nâng cằm lười Dương Dương  cười nói: “Ta không có náo loạn, ta chỉ là ở ca ngợi ngươi, ngươi chẳng lẽ không có nghe được tới sao?”

Đường Duy Trữ ngồi xổm xuống  thân, cùng Tô Quân nhìn thẳng: “Ngươi có cái gì muốn hỏi , cứ hỏi đi. Chỉ cần là ta biết đến ta đều đã nghiêm túc trả lời ngươi, ta thề.”

Tô Quân bĩu môi, một chút đều không có bị Đường Duy Trữ giờ phút này đích thực thành cảm động đến. Bởi vì hắn nhớ rõ khả rõ ràng rồi, người này đang nói lời này phía trước ghi rõ  —— hắn bây giờ còn ở mất trí nhớ trung, cái này ý nghĩa khi hắn thật không tưởng trả lời  vấn đề  thời điểm, hắn hoàn toàn có thể dùng mất trí nhớ đến làm lấy cớ, nói về sau nghĩ tới lại trả lời hắn… Liền như vậy dỗ nhân hừ!

Tô Quân không có gì hưng trí  hỏi: “Ngươi ở phòng bị người nào?”

Đường Duy Trữ dừng một chút, sau đó mới nghiêm túc nói: “Từ Thanh quân.”

Tô Quân che miệng, vẻ mặt kinh ngạc  chạy đề: “Ngươi là vì Từ thầy thuốc mới đến ! ?”

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Quân cười dài  trực tiếp nhảy đến một cái khác đề tài: “Nghe nói ngươi cũng có bệnh tâm thần sử ai?”

Đường Duy Trữ mày nhảy khiêu, Tô Quân một câu nói kia thành công  chọc giận hắn —— hai lần, một cái là ‘ cũng ’ một cái là ‘ bệnh tâm thần sử ’. Đường Duy Trữ hai mắt nặng nề nhìn  Tô Quân, biết hắn khẳng định lại đem mình cấp tính đi vào. Đường thiếu hắn là thật không rõ Tô Quân là nghĩ như thế nào , nếu Tô Quân cái này cũng chưa tính là người bình thường trong lời nói, như vậy trên thế giới vốn không có người bình thường .

Hắn vì sao luôn mình hoài nghi?

Đường Duy Trữ nắm  Tô Quân  cằm, đương trường liền cho hắn một cái hôn sâu.

Vừa vặn chạy tới chuẩn bị cấp Tô Quân phát kịch bản  gì đạo nhìn sau, bị khiếp sợ  nói không ra lời . Gì đạo là hỗn giải trí vòng , cho nên làm cho hắn kinh ngạc  cũng không phải hai nam nhân thân ái , mà là —— nằm tào! Người này  hậu trường cường đại như thế… Như vậy kế hoạch của hắn giống như thông ?

Vì thế, hắn nhìn bọn họ thân hoàn sau, lập tức tiến lên nhiệt tình  nói: “Liễu Diệp minh, ngươi có nghĩ là diễn nam nhân vật chính?”

Đường Duy Trữ đôi môi có chút hồng nhuận, hắn liếc không cảm thấy được  gì đạo liếc mắt một cái, nhẹ nhàng bâng quơ  nói: “Liễu Diệp minh đời này chính là vật hi sinh  mạng.”

Gì đạo: “…”

—— nằm tào! Yêu đâu! ?

Gì đạo vẻ mặt thương hại nhìn  Tô Quân, nháy mắt não bổ ra một màn đáng thương  Tô Quân ba ba  thượng vội vàng lấy lòng kim chúa, kết quả kim chúa ăn làm mạt tịnh lại không nhận trướng  tra tình yêu kịch. Gì đạo cảm thấy loại này kịch tuy rằng cẩu huyết, nhưng là người xem nhất định yêu xem, nhất là nếu mặt sau cùng có vẽ mặt  thích nội dung vở kịch trong lời nói, thu thị dẫn còn có thể ào ào xôn xao  hướng lên trên tăng cao. Này trong nháy mắt, gì đạo tựa hồ thấy được nhất trùng trùng điệp điệp  tiền mặt phi tiến miệng của hắn túi trong .

Sáng tác dục nháy mắt nhiên lên  gì đạo trực tiếp đem kịch Bense cho Tô Quân, sau đó hoả tốc ly khai.

Đường Duy Trữ thân thủ đem Tô Quân  đầu vòng vo trở về, vỗ nhẹ mặt của hắn đản nói: “Ta không có bệnh tâm thần, ngươi cũng không có.” Nhưng mà vỗ hai cái sau kia xúc cảm thật sự là quá mỹ diệu , Đường Duy Trữ nhịn không được liền đổi thành nắm bắt Tô Quân  quai hàm, sau đó nhu a nhu, ngay sau đó ánh mắt của hắn cũng có chút phiếm ngây ngốc.

Đường Duy Trữ trong lòng dâng lên sóng nhiệt, không quan tâm  trực tiếp đem Tô Quân ôm lấy đến, biên bước đi vừa nói: “Ta nhớ rõ ngươi đề nghị ta muốn tăng phì, như vậy… Chúng ta đến trên giường thảo luận thảo luận như thế nào tăng phì này đề tài đi.”

Từ Thanh quân hờ hững nhìn  Tô Quân cùng Đường Duy Trữ  với nhau động, bỗng nhiên hắn như là nhớ ra cái gì đó, liếc mắt bên cạnh vị kia thất tình bệnh nhân, nhẹ giọng hỏi: “Ngươi không sao chứ?”

Liễu quân hai mắt như trước ở chạy xe không, không.

Từ thầy thuốc  mày ninh đi lên, hắn nhìn chằm chằm liễu quân nhìn một hồi lâu, nguyên bản thu nạp  mày thế này mới buông ra, sau đó hắn xoay người trở lại chỗ ngồi của mình thượng, theo ba lô trong lấy ra một cái họa bản cùng một chi bút đưa cho liễu quân. Hắn nói: “Đây là ta công tác dùng là bản nháp bản, nếu có cần ngươi có thể cầm.”

Liễu quân yên lặng nhìn  Từ Thanh quân.

Từ Thanh quân lãnh đạm  nói: “Ngươi phó trả tiền , ta sẽ đối với ngươi phụ trách.”

Vì thế, liễu quân yên tam thoải mái  ôm bản nháp bản lui ở trong góc vùi đầu vẽ tranh . Từ thầy thuốc lặng lẽ  đi ngang qua vài lần, phát hiện chỗ trống  họa giấy thượng xuất hiện  một cái phảng chân độ cực cao nhân họa, mà nhân vật này hiển nhiên chính là đả thương liễu quân sâu vô cùng  Tô Quân —— bất quá là Bàn Tử hãy  Tô Quân.

Từ Thanh quân nhìn một hồi lâu, gặp liễu quân chuẩn bị thu bút , đột nhiên mở miệng nói: “Ngươi vẽ tranh thật tốt.”

Liễu quân mặt mày hớn hở, nói: “Đương nhiên! Bất quá ta chỉ biết họa mối tình đầu, dù sao cũng là ta từ nhỏ hoạch định đại  nhân thôi, chỉ cần xem liếc mắt một cái Tô Quân, hắn  hình dáng liền hoàn toàn ấn tại trong lòng ta , sau đó liền họa  phi thường lưu sướng .”

“Chỉ có thể họa Tô Quân?”

Liễu quân gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, bởi vì ta chỉ họa ta cảm thấy hứng thú  nhân. Ta không có hứng thú  nhân ta căn bản là hạ không được bút, bởi vì không có cảm giác a.”

Từ Thanh quân bỗng nhiên nói: “Ngươi họa ta đi.”

Liễu quân trừng lớn mắt, khó xử  nói: “Không được a, ta không có cảm giác…”

“Thử xem đi.”

Liễu quân nhức đầu, nhìn chỗ trống  họa giấy, sau đó nhìn nhìn lại trước mặt  Từ thầy thuốc, thật không biết nên như thế nào hạ bút. Hắn khó xử  ngậm bút hết nhìn đông tới nhìn tây  một hồi lâu, gặp Từ thầy thuốc như trước bình tĩnh  đứng ở trước mặt hắn vẫn không nhúc nhích , hắn đột nhiên đã cảm thấy có chút ngượng ngùng . Vì thế, liễu quân nắm lên bút, nhắm mắt lại rõ ràng lưu loát  loạn vẽ vừa thông suốt.

Kết quả, họa ra một cái không có ngũ quan  diêm nhân.

Từ Thanh quân nhìn phê duyệt, lộ ra một cái nhợt nhạt  mỉm cười. Từ thầy thuốc không là một thật tốt xem  nhân, hắn ngũ quan thực bình thường, chỉ có hắn mặc trắng áo dài  thời điểm, mới có một chút nghệ thuật thêm thành  khí chất, làm cho người ta cảm thấy hắn nại xem. Lúc này hắn mặc đơn giản  hưu nhàn phục, thoạt nhìn giống như là một người bình thường  người qua đường Giáp. Nhưng mà hắn như vậy cười, lại làm cho nhân cảm thấy tốt đẹp đến cực điểm, ngay cả kia bình thường vô kỳ  ngũ quan cũng trở nên tinh xảo xinh đẹp vài phần.

Chính là, nụ cười của hắn rất nhanh liền tiêu thất, khôi phục thành nhất quán Lãnh Mạc lạnh nhạt  bộ dáng. Hắn lạnh lùng thản nhiên  quét liễu quân liếc mắt một cái, sau đó xoay người liền đi ra. Bất quá 1 phút không đến, hắn liền lại chạy đã trở lại, hắn mặt không chút thay đổi nhìn  liễu quân, đem bản nháp bản cầm trở về, tê rớt trong đó một tờ sau, thế này mới thực rời đi.

Liễu quân lo lắng  lật xem bản nháp bản, ở phát hiện họa có Tô Quân  kia một trang giấy còn bảo tồn  hảo hảo  thời điểm, hắn thế này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi. Chính là, lúc này điện thoại của hắn chấn động đi lên. Liễu quân thật cẩn thận  đem vở cất kỹ, sau đó lấy điện thoại cầm tay ra, hoa mở màn hình thấy được có một con đến từ xa lạ dãy số  chưa đọc tân tin tức.

【 im lặng  thưởng thức đi. 】

Liễu quân có chút mờ mịt, hắn ở trên màn ảnh điểm đến điểm đi, đột nhiên điểm ra một cái Kỳ Kỳ là lạ  tin tức ——【 ta đã phát hiện một cái ngu xuẩn. Cứ việc xuẩn, nhưng lại thâm  ta ý… Ngươi nói, ta muốn hay không lợi dụng hắn đâu? ps: vừa nhìn đến Đường Duy Trữ cùng Tô Quân, ta cảm thấy rất không thích, vì sao Tô Quân sẽ thích cái kia không có chỉ số thông minh cũng không còn có mị lực phàm nhân đâu! Lúc trước ở Thiên đường phía trên, ta rơi xuống phía trước, Tô Quân không phải đã nói hội vĩnh vĩnh viễn xa theo ta cùng một chỗ  sao? 】

Liễu quân mơ hồ, hắn nghĩ nghĩ vẫn là động thủ đem này tên kỳ quái  tin tức san rớt. Bất quá cũng nói không chính xác hắn là làm sao vậy, hắn ma xui quỷ khiến  liền biên tập  một cái tin tức phát đi qua.

‘ ta phát hiện, nơi này giống như có một người thích ta. ’

Di động hoàn toàn không có chấn động, nhưng là một đoạn nói lại đột nhiên ra hiện tại điện thoại của hắn thượng  ——【 a, giống như trước như vậy thượng nha, việc này ngươi cho tới nay không đều làm  rất tốt sao? 】

Liễu quân: “…”

—— về đối phương đang nói cái gì hắn hoàn toàn nghe không hiểu.

Vì thế, liễu quân rõ ràng lưu loát  thu hồi di động, sau đó thân duỗi người liền ly khai. Chính là, hắn trước khi đi lại ngắm đến liễu Diệp minh lui ở bên cạnh hắn, đối phương không biết là nghĩ tới điều gì khủng bố chuyện tình, chính mãn nhãn  hoảng sợ vẻ mặt trắng xanh, kia bộ dáng nhìn qua thật không muốn rất đáng thương .

Liễu quân giơ lên khuôn mặt tươi cười, đi qua đi tò mò  hỏi: “Ngươi xem đến cái gì ?”

Liễu Diệp minh trừng mắt to, hai tay không tự giác  sau lui lại mấy bước. Liễu quân đang buồn bực , như nghĩ tới cái gì  quay đầu, liền nhìn đến Từ Thanh quân mang theo đem dưa hấu đao đã đi tới. Liễu quân nháy mắt liền hiểu được , hắn buồn cười nhìn  liễu Diệp minh, chậc chậc nói : “Đây là đạo cụ đi, ngươi làm sao có thể sợ hãi này? Nghe nói ngươi vẫn là cổ trang kịch xuất đạo , ngay cả đao kiếm đều không chạy, còn sợ này dưa hấu đao nha?”

Liễu Diệp hiểu được  khuôn mặt, nhanh chân liền chạy ra.

Liễu Diệp minh dẫn theo một lòng chạy a chạy, cả đầu lộn xộn . Hắn vòng quanh trường học chạy, mãn trường học  tìm kiếm Tô Quân, cuối cùng rốt cục ở một cái hẻo lánh u tĩnh  trong phòng học nghe được Tô Quân thanh âm của. Liễu Diệp thanh thoát bước xông lên tiền, còn không có rớt ra môn môn liền từ bên trong mở ra, sau đó hắn liền nhìn đến Tô Quân khập khiễng  đi ra.

Nhất qua! Một quải!

Liễu Diệp minh trong đầu quanh quẩn   kinh thiên đại bí mật nháy mắt bay đến lên chín từng mây đi, hắn dắt Tô Quân  áo, khó có thể tin  rít gào: “Ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi… Ngươi bị thượng ! ?”

Tô Quân buồn bực nhìn  vẻ mặt thỏa mãn  đi ra  Đường Duy Trữ, khí không đến, rầu rĩ  hừ một tiếng.

Liễu Diệp minh đem này trở thành trả lời trở thành thừa nhận , cho là của hắn tâm nháy mắt vỡ vụn thành tra , hắn trừng mắt Tô Quân, ánh mắt càng trừng càng lớn, thực sự bạo vành mắt mà ra  cảm giác. Chính là đến cuối cùng hắn còn là cái gì đều không có nói, mà là bỏ ra Tô Quân, vẻ mặt bi phẫn  chạy đi.

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ tâm tình hảo, hắn xoa Tô Quân  đầu, nói: “Cười một cái.” Chính là hắn vừa nói như vậy  nói, khóe miệng đột nhiên liền chảy ra điểm mầu trắng ngà  chất lỏng. Đường Duy Trữ bình tĩnh  lấy tay lưng xoa xoa, lạnh nhạt  nói: “A, không cẩn thận uống nhiều quá, giống như có điểm chống đỡ đâu.”

Tô Quân: “&%#¥%… %…”

☆, Chương 74:

Thẳng đến chấm dứt, Tô Quân  sắc mặt như trước xem không tốt lắm .

Hôm nay  tụ hội kỳ thật chính là khởi động máy  một lần điều nghiên địa hình, tụ tập diễn viên làm cho đại gia đơn giản  làm quen một chút, sau đó thuận tiện nhìn xem nơi sân cái gì, cũng không có gì muốn chụp gì đó. Tô Quân đem dính ở trên người  đạo cụ thanh sạch sẽ sau, cố ý bỏ ra Đường Duy Trữ, sau đó chạy về cổ Dịch gia đi.

Chính là, hắn đến cổ dịch cửa nhà lại phát hiện mình vào không được.

Cổ dịch riêng cho hắn xứng  cái chìa khóa không dùng được, hắn dùng sức  đều mở cửa không ra. Tô Quân nghiêm túc quan sát một chút, phát hiện cửa này thượng  sở hữu có bị người động trôi qua dấu vết, hắn tròng mắt vừa chuyển sau đó liền kiễng chân nhìn xem cửa  hộp thư, phát hiện mặt trên có một trương tờ giấy nhỏ.

【 du lịch trung, ngày về không chừng. 】

Tô Quân: “…”

—— xem này chữ viết, nhất định là la quyết kia dấm chua Vương làm.

Trụ trong chốc lát, Tô Quân cũng không có gọi điện thoại đi theo cổ dịch trách cứ hoặc là truy vấn hắn như thế nào bỏ lại hiếu chiến hữu cứ như vậy chạy, dù sao bọn họ đều là người trưởng thành, đều tự nên có cuộc sống của mình, gần nhất hắn đúng là có điểm quấy rầy cổ dịch . Tô Quân ở cửa đá trong chốc lát tảng đá sau, liền đơn giản  quyết định tốt lắm đêm nay  hành trình .

Hắn từ trong túi tiền xuất ra vẫn cất giấu  danh thiếp, đánh tới: “Từ thầy thuốc, nghe nói ngươi là một cái rất lợi hại  bác sĩ tâm lí, ta nghĩ tìm ngươi cố vấn một chút.”

Từ Thanh quân thản nhiên  trả lời: “Thực xin lỗi, bây giờ là thời gian nghỉ ngơi.”

“Ai? Làm sao có thể như vậy.” Tô Quân nói, “Chúng ta tốt xấu là bằng hữu thôi, bằng hữu nên có bằng hữu  đãi ngộ  ngươi nói đúng không đối?”

Từ Thanh quân cực kỳ lãnh đạm  trả lời: “Thật có lỗi.” Sau đó, hắn liền cúp điện thoại.

Tô Quân nhìn chằm chằm di động nhìn một hồi lâu, cân nhắc  một lúc sau, ngược lại bấm liễu Diệp minh  điện thoại. Đối với nhân liền đơn giản hơn, Tô Quân trực tiếp hỏi: “Liễu Diệp minh, ngươi hôm nay vội vàng quýnh lên  tìm ta là có chuyện gì không?”

Liễu Diệp minh ngữ điệu cứng rắn: “Không có gì!”

Tô Quân nguyên bản tưởng trực tiếp đậu hắn , nhưng là này vừa nghĩ tới hôm nay cùng Đường Duy Trữ  về điểm này chuyện này, hắn không hiểu  lại cảm thấy sốt ruột đi lên, sau đó trong lòng ẩn ẩn  như là bốc lên ra một loại kỳ dị  cảm giác. Tô Quân một chút đều không muốn đi nghiên cứu đó cảm giác, vì thế hắn chủ động tránh đi này đề tài, nói: “Kia ngươi có biết liễu quân  số điện thoại sao?”

—— hắn hiện tại mới phát hiện, tuy rằng hắn cùng liễu quân rất quen thuộc , lại ngoài ý muốn không có hắn gì  phương thức liên lạc.

Liễu Diệp minh cảnh giác, hỏi lại: “Ngươi muốn hắn điện thoại làm gì?”

Tô Quân giả bộ u oán  nói: “Ai, gần nhất cuộc sống không quá hài hòa, ta đột nhiên cảm thấy liễu quân người này rất không tệ, muốn… Ha ha, ngươi biết ?”

Liễu Diệp minh: “…”

Liễu Diệp minh đột nhiên nói: “Lần trước nói  trang điểm dung nhan coi như sổ sao?”

“?”

Liễu Diệp minh sâu kín  nói: “Ta hiện tại đã muốn không nghĩ phấn ngươi , vô luận là đen vẫn là phấn ta đều không thích ngươi , cho nên tính đem mặt mình chỉnh trở về, bằng không rất chướng mắt . Cho ta một trăm ngàn, ta lập tức liền đổi khuôn mặt, nói được thì làm được.”

Tô Quân: “Nhưng là ta hiện tại phát hiện ngươi đỉnh  này khuôn mặt cũng rất tốt nha, tuy rằng chỉ có của ta một phần mười  khí chất, bất quá ngươi không nên nản chí, cho dù như thế ngươi vẫn là thực đánh  đâu.”

Liễu Diệp minh tạm dừng  đã lâu, mới nói: “Thực xin lỗi, ta đầu có chút hỗn loạn… Tạm biệt!”

Kết quả điện thoại cắt đứt 1 phút sau, hắn lại đánh đã trở lại: “Ngươi không cần đi tìm liễu quân, hắn là cái bệnh thần kinh!”

Tô Quân trả lời thành thật: “Nga, ta cũng không còn tính tìm hắn, kỳ thật ta là muốn tìm Từ Thanh quân thầy thuốc xem bệnh.”

“… … Ngươi liền nhất định phải đi tìm đường chết sao?”

Tô Quân một bên tìm khách sạn vừa nói: “Làm làm càng khỏe mạnh thôi, huống chi ta là có chuyện quan trọng muốn cùng hắn thương lượng, chính là hắn cự tuyệt ta mà thôi. Bất quá ta tính đi nhà hắn vòng vây hắn, dù sao ta bây giờ là một cái đáng thương  không nhà để về  nhân a.”

Tô Quân bán bán đáng thương, sau đó liền như nguyện lấy thường  bị liễu Diệp minh đón về nhà .

Liễu Diệp minh thân làm một người coi như hỗn  không sai  ngôi sao, nhưng là nhà hắn lại ở công ty an bài  nhà trọ trong, theo phòng  bài trí xem đã biết này thực là của hắn gia, hẳn là thường xuyên đãi ở trong này. Liễu Diệp minh đem Tô Quân đưa đến phòng khách trên sô pha sau, liền theo phòng bếp xuất ra một cái tạp dề, biên hệ dây lưng biên hỏi: “Muốn ăn cái gì?”

Tô Quân phủng mặt: “Còn có thể điểm đan? Nhĩ hảo hiền lành nga.”

Liễu Diệp minh nhất thời đen mặt, lạnh lùng  nói: “Tiếp tục nhiều chuyện ta cho ngươi ăn hắc ám liệu lý.”

Tô Quân cũng không náo loạn, ngoan ngoãn  điểm đồ ăn. Chờ liễu Diệp minh tiến phòng bếp đi làm cơm thời điểm, Tô Quân an vị ở trên sô pha đánh giá ngôi sao  gia. Liễu Diệp minh gia  phòng khách sàn trắng nõn, thật to  đá cẩm thạch bàn trà hạ trải ra  hé ra thật dày  thảm, ở trên mãn lăn lộn trong lời nói cảm giác vẫn là rất không sai . Tô Quân theo trên sô pha chuyển dời đến thảm thượng, sau đó liền ngắm đến sô pha dưới bãi  mấy quyển thật dày gì đó, Tô Quân tò mò  móc ra, phát hiện là ba bản thật dày  tướng sách.

Tô Quân nghĩ nghĩ, bính đến cửa phòng bếp khẩu hỏi: “Ta có thể nhìn xem của ngươi tướng sách giết thời gian sao?”

Chính cầm cân bằng ở xứng gia vị  liễu Diệp minh không có nghe rõ, nhưng vẫn là theo bản năng  gật gật đầu. Vì thế được đến cho phép  Tô Quân liền bính quay về phòng khách, một tờ trang  trở mình thoạt nhìn . Tô Quân vừa lên thủ đúng là trung học tướng sách, sau đó hắn liền nhìn đến đi qua cái kia béo đôn giống như  liễu Diệp minh.

Tô Quân nháy mắt mấy cái, cảm khái: “… Nguyên lai hắn dài như vậy a.”

Liễu Diệp minh  trung học tướng sách  ảnh chụp sắp xếp phóng tựa hồ là ấn trình tự đến, Tô Quân như vậy hé ra trương nhìn đi qua, nhưng thật ra nhớ lại  không ít chuyện tình. Ảnh chụp mặc dù nhiều, nhưng là Tô Quân nhìn xem mau, chỉ chốc lát sau hắn liền nhìn đến đếm ngược  vài tờ . Chính là này mặt sau  vài tờ làm cho hắn nhìn xem có chút mơ hồ.

Mặt sau  ảnh chụp tất cả đều là ở trong phòng bệnh , mà trên giường bệnh cái kia cơ hồ toàn thân băng vải  nhân, nhìn… Hình như là hắn? Tô Quân rõ ràng đem ảnh chụp lấy ra, nghiêm túc xem. Nằm ở trên giường bệnh  nhân tuy rằng bị băng vải che ở chút khuôn mặt, nhưng nhìn đi lên… Hắn.

Nhưng là hắn không nhớ rõ có như vậy một sự việc a!

“Ngươi đang làm gì đó! ?”

Tô Quân bị kinh đến, trong tay  ảnh chụp hoạt xuống.

Liễu Diệp minh nhìn đến thượng  ảnh chụp sau, đồng tử hơi hơi co rút nhanh, nhưng là điểm ấy khác thường  thần sắc rất nhanh đã bị hắn che dấu trôi qua. Hắn vẻ mặt mất hứng tiêu sái đến Tô Quân trước mặt, một tay lấy ảnh chụp cùng tướng sách cướp đi, hừ hừ nói : “Đó là ta trang điểm dung nhan thời điểm  ảnh chụp, ngươi biến thái nha!”

Tô Quân: “Trang điểm dung nhan cần toàn thân băng bó?”

Liễu Diệp minh bĩu môi, mãn nhãn u oán: “Ngươi cho là Bàn Tử lần gầy là đơn giản như vậy  một việc sao? Ngươi có biết ta thủ đi rồi bao nhiêu mỡ mới biến thành như bây giờ con  sao?”

Tô Quân nháy mắt, như là quên  ảnh chụp chuyện tình, cười tủm tỉm nhìn  liễu Diệp minh, nói: “Ta như thế nào giống như nghe thấy được mùi khét?”

Liễu Diệp minh cả kinh, cũng chẳng quan tâm Tô Quân, chạy vội quay về phòng bếp tiếp tục hắn  nấu cơm nghiệp lớn .

Còn lại Tô Quân nâng cằm tọa ở trong phòng khách ngẩn người, hắn thực nghiêm túc nghĩ nghĩ, thật không có có thể theo trong đầu cướp đoạt ra tương quan  tin tức. Trung học  thời điểm hắn quả thật ở qua viện, bất quá chính là bình thường đích tay thuật… Giống loại này toàn thân tính băng bó , đó là thật không có.

Đúng lúc này, điện thoại của hắn vang lên —— là một xa lạ dãy số.

“Sai sai ta là ai?”

Tô Quân: “… Ta hôm nay không nghĩ nói cho ngươi nói.”

Đường Duy Trữ nói: “Nhưng là ngươi hiện tại đã muốn cùng ta nói chuyện.”

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ nhẹ nhàng  nói: “Ngươi xuống dưới được không? Ta thề ngươi xuống dưới sau ta tuyệt đối không đề cập tới nay thiên chuyện hồi xế chiều, tuyệt đối không đề cập tới ta ăn chống đỡ  chuyện tình được không? Cũng không đề cập ngươi… Cái kia  chuyện tình.”

Tô Quân: “##¥%%…”

—— câm miệng câm miệng câm miệng câm miệng! ! ! !

Bên kia, Từ thầy thuốc văn phòng.

Liễu quân nhìn Từ Thanh quân lấy tới được cặp lồng đựng cơm, ánh mắt nháy mắt liền sáng mấy độ. Hắn vui rạo rực  mở ra cặp lồng cơm, phát hiện bên trong quả nhiên là hắn yêu nhất  sườn xào chua ngọt sau, nháy mắt liền mặt mày hớn hở . Chính là hắn mới ăn vài hớp, Từ Thanh quân đột nhiên nói: “Tô Quân tính theo ta hẹn trước tâm lý cố vấn.”

Liễu quân cả kinh chiếc đũa đều rơi thượng , hắn trừng mắt Từ Thanh quân: “Thầy thuốc! Ta mối tình đầu hắn làm sao vậy! ?”

Từ Thanh quân khinh phiêu phiêu  liếc liễu quân liếc mắt một cái, không trả lời.

Liễu quân chỉnh khuôn mặt đều bởi vì lo lắng mà mặt nhăn đi lên, hắn lo lắng lo lắng  nghĩ Tô Quân, nhất thời liền không đói bụng . Hắn lập tức đứng lên sau đó đã nghĩ muốn lao ra tìm Tô Quân tán gẫu nhân sinh, chính là hắn mới chạy vài bước, lại đổ đã trở lại. Hắn mím môi miệng không tốt lắm ý tứ nhìn  Từ Thanh quân liếc mắt một cái, lặng lẽ  đem cơm hộp thu lại giấu vào trong ngực, thế này mới chạy đi.

—— tốt như vậy ăn trúng cặp lồng đựng cơm tuyệt đối không thể lãng phí!

Từ Thanh quân một người mặc trắng áo dài ở văn phòng ngẩn người, cứ việc hắn hiện tại đã muốn bụng đói kêu vang , nhưng là hắn đối với trước mặt thơm nức  cặp lồng đựng cơm nhưng không có nửa điểm thèm ăn.

☆, Chương 75:

Tô Quân trực tiếp bắt tay cơ  pin cấp rút, sau đó hai tay nâng cằm bàn ngồi dưới đất, bắt đầu cố gắng  nhớ lại trung học thời điểm chuyện tình. Nương phía trước xem  một tổ ảnh chụp, hắn nhận thức nhận thức Chân Chân  hồi tưởng, phát hiện mình nhớ rõ một màn màn đều ở trong đầu tồn  hảo hảo mà, trừ bỏ cuối cùng  phòng bệnh chiếu…

Có lẽ trong phòng bệnh mặt đích thực không phải hắn?

Tô Quân đầu một hồi bắt đầu chán ghét có người cùng chính mình bộ dạng như thế tương tự , này nói dối tính quá mạnh mẽ , ở mỗ ta thời điểm thật sự là thật là làm cho người ta chán ốm .

Nhớ rõ trung học  thời điểm hắn liền là một tam đệ tử tốt, không để ý đến chuyện bên ngoài mỗi ngày ở học tập, hơn nữa khi đó  hắn giống như… Cũng không có loại này đặc biệt  vạn nhân mê khí chất. Tuy rằng nói cũng có thích người của hắn, nhưng là khi đó chán ghét người của hắn tựa hồ nếu so với thích hắn hơn một chút như thế điểm.

“Đừng nghĩ .” Liễu Diệp minh bưng thơm ngào ngạt  đồ ăn đi ra, lãnh trào: “Liền ngươi về điểm này đáng thương  lương tâm, nhất định là nhớ không nổi trung học thời điểm chuyện tình, ngươi vẫn là đừng lãng phí nguyên bản sẽ không nhiều  não tế bào .”

Tô Quân cười tủm tỉm nhìn  hắn, nói: “Ta làm sao nếu muốn này nhàm chán gì đó đâu, xem hình dáng này của ta ~ ta hiển nhiên là ở tưởng như thế nào làm cho hai chúng ta khoái trá mà lại hài hòa  vượt qua này nhất cô độc lại lãng mạn ban đêm.”

Liễu Diệp minh: “…”

Liễu Diệp minh bản  khuôn mặt đem một cái đĩa Côca cánh gà, một mâm sườn xào chua ngọt cùng với một phần sao nhân 3 món buông xuống, sau đó Tô Quân ngoan ngoãn  đi theo đi phòng bếp cầm chén khoái. Chờ đồ ăn tốt nhất  sau, liễu Diệp minh như trước lãnh  khuôn mặt, lãnh đạm  nói: “Ăn xong ngươi liền cút đi.”

Tô Quân ngậm chiếc đũa hai mắt lệ uông uông: “… Ngươi thật tàn nhẫn.”

Liễu Diệp minh lãnh đạm  nói: “Ăn ta gì đó nhưng là muốn trả giá đại giới .”

Tô Quân phủng mặt: “Cho ngươi cái hôn gió thế nào?”

Liễu Diệp minh: “…”

Một hồi lâu, liễu Diệp minh mới cười lạnh  nói: “Ngươi vừa rồi nhìn lén ta ẩn  tư chuyện tình ta còn không tìm ngươi tính sổ đâu.”

Tô Quân ngậm Côca cánh gà, miệng đầy nước nhi  nói: “Ta hỏi qua ngươi , trải qua của ngươi đồng ý ta mới nhìn , ngươi không thể dạng này nói xấu ta… Ta thật sự là rất đáng thương .”

Liễu Diệp minh: “…”

—— hắn nghĩ tới, lúc ấy Tô Quân giống như thật sự hỏi hắn cái gì, nhưng là hắn vội hôn mê đầu liền gật đầu đáp ứng rồi… Quên đi, dù sao y  Tô Quân  chỉ số thông minh cũng liên không thể tưởng được cái gì. Thật không là hắn khinh bỉ chính mình  tình nhân trong mộng, mà là Tô Quân ở mỗ phương diện thật sự là trì độn  đáng sợ, còn nữa hắn đối sự tình gì đều một bộ không chút để ý  bộ dáng, nghĩ đến khẳng định sẽ không tiếp tục miệt mài theo đuổi, không chuẩn đêm nay nhất quá liền quên .

Tô Quân ngắm gặp liễu Diệp minh  vẻ mặt đột nhiên tùng xuống, trong lòng có nhiều điểm nghi hoặc. Bất quá hắn thật cũng không có trực tiếp hỏi hắn làm sao vậy, mà là mở ra  mặt khác trong lời nói đề. Hắn nói: “Ngày hôm qua ngươi tìm ta là chuyện gì?”

Liễu Diệp minh bình tĩnh  nói tiếp: “Không có việc gì.”

Tô Quân nói: “Làm sao có thể không có việc gì đâu, ta đều nhìn đến ngươi nọ vậy thiên thần chuyện bối rối kiểu tóc cuồng loạn cước bộ hỗn loạn… Ngươi nhất định là có chuyện, hơn nữa còn là về chuyện của ta!”

Liễu Diệp minh trực tiếp ngăn đề tài: “Ăn xong ngươi bước đi, đừng nữa hỏi nhiều như vậy có không .”

Vừa vặn Tô Quân bị trên bàn  món ngon mê đảo , cũng câm miệng không nói chuyện chuyên tâm  cắn cánh gà . Cũng không biết có phải hay không hắn rất tự kỷ , hắn cảm giác, cảm thấy này một bàn đồ ăn đều là dựa theo hắn  yêu thích đến, Côca cánh gà Điềm Điềm , so với bình thường  cái loại này muốn ngọt thượng vài phần. Mà sườn xào chua ngọt cũng là Điềm Điềm , như vậy  ngọt người bình thường thực dễ dàng chán ngấy, bất quá Tô Quân  khẩu vị tương đối đặc biệt, ăn trúng bất diệc nhạc hồ . Hắn thần tốc  tảo hết thức ăn trên bàn, không chú ý tới liễu Diệp minh cũng chỉ là chọn  sao nhân 3 món ăn, căn bản không có chạm vào cái khác đồ ăn.

Cơm nước xong sau, Tô Quân nhìn thời gian không còn sớm, vừa vặn cảm thấy mệt nhọc, liền hỏi: “Ta đêm nay có thể ngủ phòng khách sao? Không cần cho ta đặc biệt chuẩn bị, mở  TV là tốt rồi.”

Liễu Diệp minh sửa sang lại  bẩn bát, không lưu tình chút nào: “Không được.”

Tô Quân đang cầm ôm chẩm lệ uông uông: “Không thôi không thôi, ta buồn ngủ quá…”

Liễu Diệp minh cười lạnh: “Lưu ngươi tại đây, vạn nhất sáng sớm ngày mai nơi này liền biến thành phế tích  làm sao bây giờ?”

Tô Quân rõ ràng lăn lộn bán manh: “Ngươi tốt nhất rồi, khiến cho ta ở một đêm đi? Ở một đêm được không? Trong nhà có một cái lớn ác ma ta cũng không dám đi trở về.” Gặp đối phương vẫn bất vi sở động, Tô Quân bắt đầu lên án : “Đâu có  ngươi yêu ta đâu?”

Liễu Diệp minh bình tĩnh  trả lời: “Theo ngày hôm qua bắt đầu, ta liền không thích ngươi .”

Tô Quân: “… Của ngươi yêu thực vô tình.”

Liễu Diệp minh liếc Tô Quân liếc mắt một cái, liền bưng này nọ đi phòng bếp tắm này nọ . Mà Tô Quân còn tại trên sô pha khóc lóc om sòm lăn lộn  tự tiêu khiển từ nhạc, bất quá cũng không biết có phải hay không nay Thiên Tâm chuyện phập phồng quá lớn, hắn nằm úp sấp trong chốc lát đã cảm thấy vây được không được, ánh mắt đều không mở ra được . Bất quá, ở nhắm mắt lại phía trước Tô Quân cường chống tinh thần đem bài xuống dưới  pin thả lại di động trong, sau đó đem di động mở ra.

Chính là nghe tại phòng bếp leng keng thùng thùng thanh âm của, hắn cũng cảm giác càng ngày càng mệt, sau đó rốt cục chống đỡ không được  đang ngủ. Tô Quân nhắm mắt lại 3 phút sau, phòng bếp tranh cãi ầm ĩ  leng keng thùng thùng thanh chợt dừng lại , toàn bộ phòng ở hiện ra một phần quỷ dị  im lặng. Chậm rãi , một người dẫn theo thái đao theo tại phòng bếp đi ra.

Liễu Diệp minh nhìn ngủ ở trên sô pha  nhân, lẳng lặng  nở nụ cười.

—— xem ra phát huy tác dụng rồi đó.

Liễu Diệp minh chậm rì rì tiêu sái đến Tô Quân trước mặt, nhìn xuống  hắn trong chốc lát sau, liền xoay người tới cửa đem dây điện thoại cấp chém. Đang lúc hắn lấy điện thoại di động ra chuẩn bị tắt máy  thời điểm, di động lại vang lên. Liễu Diệp minh nhìn này xa lạ điện báo, cười đem điện thoại đón đi lên: “Đường thiếu.”

“Ta ngay tại cửa.”

Liễu Diệp minh cười khẽ: “Ngươi ở cửa lại đâu có chuyện gì liên quan tới ta chuyện đâu? Chẳng lẽ ngươi là thích ta , tưởng muốn cùng ta đến càng sao? Thực ngượng ngùng đâu, hôm nay ta có hẹn.”

Đường Duy Trữ lạnh Băng Băng  nói: “Ta biết Tô Quân ở trong này.”

Cùng với  Đường Duy Trữ thanh âm của là cửa mãnh liệt  tiếng đánh, liễu Diệp minh bình tĩnh nhìn  nhà mình  môn ở bị người bị đâm cho lắc lư lắc lư, lại một chút cũng không khẩn trương.”Đúng vậy, Tô Quân là ở chỗ này của ta.” Liễu Diệp minh cười trả lời, “Hắn nói hắn hôm nay tưởng ở trong này ngủ lại.” Dứt lời, hắn đem ghi âm bút mở ra thả một đoạn Tô Quân  bắt đầu nói ——‘ ngươi tốt nhất rồi, khiến cho ta ở một đêm đi? Ở một đêm được không? Trong nhà có một cái lớn ác ma ta cũng không dám đi trở về. ’

‘ ta nghĩ như thế nào làm cho hai chúng ta khoái trá mà lại hài hòa  vượt qua này nhất cô độc lại lãng mạn ban đêm. ’

‘… ’

Liễu Diệp minh: “Ngươi xác định còn mạnh hơn đi mang Tô Quân đi?”

Đường Duy Trữ không.

Liễu Diệp minh từ cho là mình đã muốn đả kích hoàn Đường Duy Trữ , vì thế tâm tình của hắn tốt lắm  cúp điện thoại, sau đó ngồi ở sô pha bên cạnh dò xét cẩn thận  Tô Quân  diện mạo, sau đó một bên cầm gương nhìn mình  bộ dáng, nói nhỏ : “Cảm giác, cảm thấy kém một điểm gì đó.”

Vì thế, hắn chủ động liên hệ thầy thuốc: “Ngươi hội đổi mặt giải phẫu sao?”

Từ Thanh quân trầm mặc một hồi nhi, sau đó cực kỳ lãnh đạm  nói: “Ta sẽ đổi não giải phẫu.”

Liễu Diệp minh chậc chậc nói : “Của ngươi trang điểm dung nhan kỹ thuật bất đáo gia, ta ngay lúc đó đang nhìn Tô Quân  mặt, nhìn nhìn lại chính mình , cảm giác, cảm thấy kém một chút cái gì.”

“Kém về điểm này mê đảo toàn bộ thế giới  Bạch Liên hoa khí chất đi?”

Liễu Diệp minh: “…”

Không đến 1 phút  thời gian, Hắc y nhân sẽ đem môn cấp nâng mở. Đường Duy Trữ lãnh  khuôn mặt bước nhanh đi tới, lại nhìn đến chính mình tâm tâm niệm niệm  bé chính dẫn theo quần vẻ mặt niềm nở  đi ra.

Đường Duy Trữ mạnh cứng lại rồi.

Tô Quân liếm liếm môi dưới, cực kỳ sắc  chuyện  thở dài: “Thật sự là thích đâu.”

Đường Duy Trữ: “… … …”

☆, Chương 76:

Thời gian dài  giằng co.

Đường Duy Trữ nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm Tô Quân, mỏng môi nhếch , nhìn không ra trên mặt  thần sắc. Mà Tô Quân tắc vẻ mặt  ngả ngớn, lười Dương Dương  ngồi hèn  tỏa  đề cập quần động tác, không chút để ý  nói: “Chậc, ngươi sẽ không phải là tới bắt  gian  đi? Đáng tiếc đến chậm từng bước, ta đã muốn xong việc nhi .”

Đường Duy Trữ lẳng lặng nhìn  hắn, không nói chuyện.

Tô Quân bĩu môi, cảm thấy có chút không thú vị . Hắn mại mở chân theo Đường Duy Trữ bên người đi qua đi, hắn cố ý  thả chậm cước bộ, nhưng là Đường Duy Trữ lại giống một cái Mộc Đầu Nhân giống như  không có gì động tác. Tô Quân trong lòng có chút buồn bực, chính hoài nghi là không phải mình chơi đùa đầu   thời điểm, Đường Duy Trữ đột nhiên thừa dịp Tô Quân xuất thần  một khắc kia đem hắn nhắc tới khiêng trên vai thượng.

Tô Quân: “…”

—— lại là điều này làm cho nhân ưu thương  tư thế.

Tô Quân cũng không còn khí lực phản ứng , rõ ràng liền nhuyễn  nằm úp sấp nằm úp sấp  ba ở Đường Duy Trữ trên người nghỉ ngơi. Liễu Diệp minh ở dưới về điểm này này nọ cũng không phải không có tác dụng, mà chết Tô Quân trời sinh thể chất có chút đặc thù. Cũng không phải bách độc bất xâm cái gì, mà là khởi hiệu thời gian so với người bình thường muốn trễ một chút, vì thế hắn có thể ở liễu Diệp minh có động tác  thời điểm bản thân đứng lên, sau đó thành công  đem nhân dọa ngốc, tiếp theo thuận lợi  đi ra.

Tuy rằng hắn thực muốn nhìn một chút liễu Diệp minh rốt cuộc muốn làm gì, nhưng là loại này thử có chút mạo hiểm, hắn chỉ có thể so với thường nhân nhiều kiên trì vài, vạn nhất thật sự đã xảy ra chuyện, vậy cũng sẽ không hảo ngoạn .

Tô Quân chậm rãi  nhắm hai mắt lại, không chú ý Đường Duy Trữ nghiêng đầu nhìn hắn khi trong ánh mắt xẹt qua một tia mạch nước ngầm.

Đường Duy Trữ đem trên vai  Tô Quân buông đến, sửa Thành công chúa ôm. Nhìn Tô Quân mềm  dán tại trên người hắn, Đường Duy Trữ trong lòng dâng lên đến thô bạo nháy mắt liền biến mất không thấy . Tô Quân gần nhất tựa hồ không nghỉ ngơi tốt, sắc mặt có điểm trắng, môi sắc cũng nhợt nhạt thản nhiên , nhất là ánh mắt dưới còn có rõ ràng  đen đôi mắt, này đều làm cho Đường Duy Trữ đau lòng đến cực điểm .

Vì thế, trong lòng hắn  nhốt play cũng vốn không có  câu dưới.

Đường Duy Trữ cúi đầu hôn Tô Quân một ngụm, sau đó tìm ra  hai cái nhĩ tráo mang ở tại Tô Quân lỗ tai thượng, sau đó thế này mới đi vào phòng, chuẩn bị nhìn xem bên trong rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra. Chính là hắn mới vào cửa, chợt nghe đến một trận sâu kín thanh âm của, mang theo vài phần quỷ dị  âm trầm cảm.

Tô Quân sau khi rời khỏi, liễu Diệp minh còn ngồi ở trên sô pha. Vừa rồi Tô Quân  phản ứng mặc dù ở dự liệu của hắn ở ngoài, nhưng là cũng không có thật sự đem hắn dọa ngốc —— lá gan của hắn vẫn là rất đại .

Liễu Diệp minh từ túi con trong lấy ra một mặt khéo léo  hoá trang kính, nghiêm túc đoan trang  gương trong chính mình  khuôn mặt, hảo sau một lúc lâu hắn mới thở dài một hơi. Sau đó, hắn lấy điện thoại cầm tay ra tiếp tục cùng Từ Thanh quân nói chuyện phiếm.”Ngươi lừa ta.” Liễu Diệp minh sâu kín  nói, “Lúc trước ngươi đã nói ngươi có thể làm được trăm phần trăm  tương tự.”

Từ thầy thuốc thản nhiên  trả lời: “Ân.”

Liễu Diệp minh vuốt ve mặt mình đản, nói: “Nhưng là, ta cảm giác, cảm thấy có chút không đủ đâu.”

Từ thầy thuốc lãnh đạm  nói: “Liền nếu như Tô Quân theo lời như vậy.”

Liễu Diệp minh: “?”

Từ thầy thuốc: “Ngươi khuyết thiếu  hắn cái loại này khí chất, cho nên đồng dạng mặt thoạt nhìn đã có hoàn toàn bất đồng  cảm giác. Bất quá nếu ngươi muốn… Này cũng không phải là không thể được.”

Từ thầy thuốc trong lời nói nhiều đi lên, hắn kế tiếp còn nói: “Ngươi lúc trước chỉ là muốn muốn thoạt nhìn tưởng Tô Quân, hi vọng chính mình nhìn đến gương  thời điểm có thể nhìn đến Tô Quân, điểm này ta làm vô cùng hoàn mỹ đi. Dù sao ngươi chính là dựa vào bộ dáng của ngươi tiêu diệt  bao nhiêu đối thủ cạnh tranh đâu. Nay ngươi tưởng hoàn toàn  trở thành Tô Quân, chỉ cần ngươi phó cho ta cũng đủ  tiền thuốc men, ta có thể thỏa mãn nguyện vọng của ngươi.” Từ Thanh quân  ngữ khí khinh phiêu phiêu , lại giống như mang theo vô tận  sức dụ hoặc.

Liễu Diệp minh trầm mặc .

Cùng lúc đó, trầm mặc  không chỉ là liễu Diệp minh.

Liễu quân vốn là ôm cặp lồng đựng cơm ra đi tìm Tô Quân, mà hắn quả thật cũng đi tìm Tô Quân . Về phần hắn là như thế nào đơn giản nhanh chóng  tìm được Tô Quân, này tự nhiên là ít nhiều Từ Thanh quân  thần thông quảng đại. Ở liễu quân trong ấn tượng , Từ thầy thuốc quả thực liền là một không gì làm không được  thần nhân.

Hắn cùng Từ thầy thuốc vừa nhận thức  thời điểm, đối phương liền không hề chướng ngại  kêu lên  tên của hắn, nói ra hắn  các loại ham. Mỗi khi hắn muốn làm gì  thời điểm, Từ Thanh quân thầy thuốc đều có thể trước tiên cảm giác đi ra, giống như là có thuật đọc tâm. Nếu không phải có Tô Quân này mối tình đầu, mà hắn thân mình lại là cái chuyên chuyện  nhân, hắn khẳng định sẽ thích thượng Từ thầy thuốc.

Vị kia… Nhưng là ngay cả hắn tiểu đệ đệ dài hơn đều có thể đoán được đến thần nhân.

Không biết vì sao, hắn cảm giác, cảm thấy Từ thầy thuốc là hắn ở chung  rất nhiều năm  bằng hữu đâu.

Liễu quân là ở liễu Diệp minh cửa nhà nhìn đến Tô Quân , lúc ấy Tô Quân thực nhuyễn  núc ních  ghé vào Đường Duy Trữ trên người. Liễu quân ngẩn người, ôm cặp lồng đựng cơm rốt cuộc không tiến lên đi quấy rầy bọn họ. Tuy rằng hắn rất ngạc nhiên Tô Quân cùng Đường thiếu vì sao đều ở liễu Diệp minh  cửa nhà, nhưng là khi hắn nhìn đến Tô Quân vẻ mặt bình yên cùng thích ý  ỷ ở Đường Duy Trữ trên người  thời điểm, hắn liền đình chỉ cước bộ, yên lặng  đổ lui ra.

… Tổng cảm giác, chính mình không thể sâm nhập trong đó.

Liễu quân ngồi ở ven đường nhìn mình trên tay  cặp lồng đựng cơm, trong đầu vẫn nghĩ Tô Quân vừa rồi  vẻ mặt, mỗi tưởng một lần trí nhớ liền rõ ràng một chút, thẳng đến cuối cùng hắn thậm chí có thể nhớ kỹ lúc ấy Tô Quân trên mặt  nếp uốn ( mới không có thứ này! ). Càng muốn lại càng là tịch mịch, liễu quân cuối cùng là ôm cặp lồng đựng cơm về tới Từ Thanh quân  văn phòng .

Từ Thanh quân vừa cùng liễu Diệp minh thông hoàn điện thoại, đầu có điểm  phát đau, làm cho hắn vốn cũng rất nhỏ (tiểu nhân) vị khẩu trở nên càng nhỏ , hắn nhìn trên bàn chính mình tỉ mỉ làm được cặp lồng cơm, khẽ cau mày, tựa như bắt nó ném xuống. Mà đúng lúc này, cửa đột nhiên truyền đến  tiếng bước chân, Từ Thanh quân lỗ tai khẽ nhúc nhích, ánh mắt ẩn ẩn  lượng vài phần.

Liễu quân thăm dò, thật cẩn thận  hỏi: “Để ý ta trở về sao?”

Từ thầy thuốc cười nhạt: “Hoan nghênh.”

Liễu quân kiên trì  tiếp tục hỏi: “Để ý sao?”

Từ Thanh quân trong mắt  ý cười lại thâm sâu vài phần: “Không ngại.”

Tô Quân này vừa cảm giác ngủ đã lâu, chờ hắn khi…tỉnh lại phát hiện mặt trời đã muốn sắp xuống núi , mờ nhạt  Dư Quang theo cửa sổ chiếu vào, có loại đặc biệt  cảm giác. Tô Quân nằm ở trên giường duỗi lưng một cái, đột nhiên đã cảm thấy trên người có điều —— có loại quen thuộc  sảng khoái cảm chỉ trong cơ thể trào ra, làm cho hắn lại là thoải mái lại là mệt mỏi.

Tô Quân  thắt lưng lưng cứng đờ, cúi đầu liền nhìn đến một cái quả nam ỷ ở bên cạnh hắn.

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ chậm rì rì  mở mắt ra, trong mắt sái đầy ngọt ngào (? ). Hắn ở Tô Quân bạo đi lên một giây, nhẹ nhàng  nói: “Ngươi bị liễu Diệp minh ám toán .”

Tô Quân: “Ta biết, khả chính là bình thường  buồn ngủ dược mà thôi!”

Đường Duy Trữ nghiêm trang  nói: “Là xuân  dược.”

Tô Quân bổ nhào vào trên người hắn, kháp cổ của hắn hừ hừ: “Này ta có thể có kinh nghiệm , ngươi đừng tưởng gạt ta, chính là bình thường  buồn ngủ dược.”

Đường Duy Trữ tiếp tục nghiêm túc nói: “Ân, buồn ngủ dược, lại danh —— đánh buồn ngủ đã nghĩ thượng tình  thú chuyên dụng dược.”

Tô Quân hí mắt nhìn chằm chằm Đường Duy Trữ nhìn một hồi lâu, đột nhiên buông tay ra, từ trên giường bính lên. Hắn theo trong túi quần lấy ra hé ra một trăm đồng tiền, ném tới Đường Duy Trữ trên người, sau đó hắn dương khởi hạ ba vênh váo tự đắc: “Tốt lắm, đưa cho ngươi qua đêm phí, ngươi có thể đi rồi.”

Đường Duy Trữ sâu kín nhìn  Tô Quân, sau đó rời giường —— chăn theo trên người hắn chảy xuống, lộ ra tảng lớn lượng mắt mù  cảnh xuân, Tô Quân  mặt nháy mắt bạo hồng, nhưng hắn vẫn là cường chống bày ra một bộ kiệt ngạo bất tuân  hoa hoa công tử tư thái. Đường Duy Trữ không để ý Tô Quân, mà là xuống giường theo hẹp hòi  dưới sàng tha ra một cái nho nhỏ  hòm, sau đó mở ra.

Tô Quân: “!”

Đường Duy Trữ đem sói phác tới được Tô Quân ôm, sau đó cười khẽ  đốt hòm trong  tiền mặt: “Nhất, nhị, tam, tứ… Thập, một vạn đồng tiền ta nhận được. Hàng đến tiền trả, ta đem vì ngài cung cấp một trăm lần hoàn mỹ nhất  tư nhân phục vụ.”

Tô Quân: “Ngươi cổn!”

Đỏ bừng qua đi, Tô Quân vẻ mặt sinh không thể mến  cuốn  chăn nằm ngay đơ trên giường.

Đường Duy Trữ dính hồ  tiến đến Tô Quân bên người, nhỏ giọng nói: “Ngươi tìm  xà tinh bệnh, là Từ Thanh quân.”

☆, Chương 77:

Gì đạo cảm thấy thực buồn bực, phi thường  buồn bực. Hắn vây quanh liễu Diệp minh vòng vo vài vòng, vuốt cằm lặp lại tự hỏi —— người này trên người  linh khí đâu? Rõ ràng ngày hôm qua nhìn vẫn là như vậy một cái linh khí bức người hảo mầm, như thế nào một ngày sau đó liền ủ rũ rớt, giống là một đồ dỏm.

Ngược lại là nhân vật chính, đột nhiên  trở nên động lòng người đi lên.

Xem gì đạo khóa  mày luôn luôn tại rối rắm, Tô Quân buông tay thật to Phương Phương  nói: “Ta cho ngươi biết đi, kỳ thật ngày hôm qua  liễu Diệp minh là ta, ta cùng hắn trao đổi thân phận chơi.”

Gì đạo phi thường khó hiểu: “Các ngươi song bào thai?”

Tô Quân: “Không phải.”

Gì đạo thì thào tự nói: “Giải trí vòng cư nhiên đồng ý bộ dạng giống nhau vừa rồi không có huyết thống quan hệ  hai người xuất đạo, sẽ không sợ sai lầm sao?” Sau đó hắn đột nhiên nhớ tới chính mình tân tu  kịch bản… Cái kia có linh khí Tiểu Bàn con xem ra là đã không có, chỉ có thể dùng quay về nguyên lai  kịch bản .

Mệt hắn tối hôm qua khó được suốt đêm  sửa lại một chút kịch bản.

Tô Quân ngồi chồm hổm trên mặt đất phủng mặt ngửa đầu cười hì hì nhìn  gì đạo, thẳng đem gì đạo xem  mao cốt tủng nhiên mới nói: “Hắc, nếu Đường thiếu đều đến diễn nữ nhân vật chính , như vậy vì phòng bán vé vấn đề… Chúng ta đi ngoạn vừa ra đại  thế nào?”

Gì đạo: “… Ngươi muốn làm gì?”

Tô Quân vui tươi hớn hở  nói: “Làm cho Đường thiếu mặc thỏ nữ lang trang thế nào? Không không không, vẫn là mặc bikini đi, hoặc là võng trạng tất chân… Ai nha, nếu không khiến cho hắn mặc áo cưới đi.”

Gì đạo lẳng lặng nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái, sau đó yên lặng  lui tan, trước khi đi hắn ánh mắt đặc phức tạp nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái. Tô Quân nháy mắt liền trinh thám ra đây là làm sao vậy, hắn kéo dài  mặt, hừ một tiếng.

Đường Duy Trữ đương nhiên  đứng ở bên cạnh hắn, hỏi: “Ngươi thích này cho rằng?”

Tô Quân: “So với thích ngươi, đương nhiên là vài thứ kia càng thảo nhân thích một chút.” Nhưng là Tô Quân ngẩn người, nhận thấy được chính mình ngữ điệu trong  không được tự nhiên, vì thế càng thêm khó chịu .

—— hảo phiền chán.

Đường Duy Trữ sâu kín  nói: “Ngươi nghĩ tới ta mặc áo cưới?”

Tô Quân bay vùn vụt mắt, lười Dương Dương  nói: “Đó là! Tốt nhất là cái loại này có đại làn váy lộ ngực lộ đùi bên trong còn muốn lặc một cái váy chống đỡ  cái loại này.”

Đường Duy Trữ ẩn tình đưa tình (? ) nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái, sau đó từ trong túi tiền lấy ra hé ra gấp  hảo hảo  giấy. Hắn chậm quá  một chút mở ra, sau đó hợp với ký tên bút cùng nhau đưa cho Tô Quân, nói: “Chỉ cần ngươi ở trong này ký tên, về nhà ta lập tức mặc cho ngươi xem.”

Tô Quân quét mắt —— hảo thôi, lại là kia gặp quỷ gì đó. Hắn liền không rõ , Đường Duy Trữ này đại thiếu gia vì sao liền như vậy thích các loại bán   thân … Hợp đồng? Tỷ như ngay từ đầu  khế ước hợp đồng, sau lại tình cảnh play thời điểm  hợp đồng… Thật sự là làm bá đạo tổng tài làm choáng váng nha.

Lúc này dựng thẳng ở góc tường liễu quân đã đi tới, hắn ôm kịch bản vẻ mặt chờ mong nhìn  Tô Quân, nói: “Mối tình đầu, chúng ta đúng đúng diễn đi?”

Tô Quân quét Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, quyết đoán  bỏ xuống  hắn sau đó cùng  liễu Diệp minh đi rồi. Đồng thời, hắn hoành  tưởng cùng tới được Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, thành công  làm cho đối phương dừng bước lại sau, hắn thế này mới dương dương đắc ý tiêu sái .

—— hừ!

—— so với hắn tài nghệ (? ) cao siêu thì thế nào! Cuối cùng  nhân sinh người thắng hay là hắn.

Liễu quân ở kịch bản trong liền là một nhát gan yếu đuối  nhân, trên cơ bản chỉ cần đứng ở Tô Quân phía sau trầm mặc hoặc là trang sợ hãi là có thể . Bất quá hắn này nhân vật nhìn qua tồn tại cảm rất nhỏ, thực bé nhỏ không đáng kể  bộ dáng, nhưng trên thực tế trường học nội rất nhiều chuyện đều là hắn dẫn phát ra .

Tỷ như, Tô Quân sẽ bị vây ẩu liền là vì liễu quân.

Lại nếu như, Tô Quân sẽ bị cô lập cũng là bởi vì liễu quân.

Tô Quân nhìn kịch bản trầm mặc  đã lâu, sau đó ở liễu quân ánh mắt kinh ngạc hạ, hắn vẻ mặt hoang mang  nói: “… Cảm giác, cảm thấy này chuyện xưa hảo nhìn quen mắt, chẳng lẽ là nhân chủ nhân công danh tự theo ta gần?”

Nhân vật chính tên là Tô Vân.

Liễu quân trầm mặc một chút, sau đó nhỏ giọng nói: “Mối tình đầu, nghe nói này biên kịch là của chúng ta đồng học.”

Tô Vân nháy mắt mấy cái, hỏi lại: “Kia lại làm sao vậy?”

Liễu quân giải thích: “… Hắn ngày đó thấy được ngươi diễn  phim truyền hình, sau đó tựa hồ gợi lên  hắn đối học sinh trung học sống tốt đẹp nhớ lại, cho nên đây là hắn cho ngươi lượng thân định chế  nhất bộ tác phẩm. Nội dung vở kịch liền với ngươi  trung học trường học cuộc sống không sai biệt lắm, tận khả năng  duy trì tính chân thật.”

“… Kia này bộ kịch còn có cái gì xem đầu?” Tô Quân phi thường kinh ngạc, “Của ta học sinh trung học sống còn có thể viết thành một bộ phim phim truyền hình? Ta nhớ rõ ta toàn bộ trung học chính là đang dùng cơm học tập ngủ, chẳng lẽ đây là một dốc lòng kịch? Dẫn đường cao học sinh trung học tích cực hướng về phía trước chạy lấy người sinh người thắng đường  lừa đảo?”

Liễu quân giật giật miệng, nói: “Ách, nghe nói đây là một huyền nghi tình yêu chuyện xưa.”

Tô Quân: “…”

—— hắn  trung học có như vậy khủng bố sao?

Tô Quân thực nghiêm túc nhớ lại, phát hiện mình  học sinh trung học sống quả thật tồn tại một ít không quá hài hòa  tiểu nhạc đệm, nhưng là ai  trung học không có điểm ấy sốt ruột chuyện nhi đâu? Nếu như vậy đã bị phán định thành huyền nghi… Như vậy phỏng chừng trên thế giới mọi người  nửa đời trước đều là huyền nghi kịch .

Sau đó, Tô Quân nghĩ tới chuyện rất quan trọng.

Nếu… Nếu như không có Đường Duy Trữ, trên thực tế rất nhiều chuyện kỳ thật liên lụy không đến hắn. Tỷ như ở hắn còn không biết Đường Duy Trữ  thời điểm, hắn  cuộc sống vẫn đều bình bình đạm đạm gợn sóng không sợ hãi. Không có xà tinh bệnh không có khủng bố phần tử không có kì ba, toàn bộ mọi người thực bình thường.

Kết quả hắn nhất nhận thức Đường Duy Trữ, hảo thôi, một tháng không đến tựu ra ngay lúc đó  Vương duệ Lâm —— lại là xoát tồn tại cảm lại là các loại động tác nhỏ cuối cùng còn ngoạn bắt cóc; thật vất vả Tiểu Vương thị đi rồi, kết quả còn có Đường gia nhân lại đây chít chít méo mó, đầu tiên là xuẩn manh  mục mụ mụ trình diễn hiện đại hãy  ác độc bà bà (? ), sau đó lại Đường thị tiểu nhân  các loại thủ đoạn. Bất quá ở Đường Duy Trữ  bá đạo thủ đoạn hạ, điều này cũng bị bình định xuống dưới ; nhưng là còn không có im lặng vài, xà tinh bệnh liền login …

Bất quá người ta xà tinh bệnh nhằm vào  cũng là Đường Duy Trữ, căn bản không có lan đến gần hắn.

Tô Quân: “…”

Liễu quân nhìn đến Tô Quân sắc mặt không tốt, trong lòng cũng có chút lo lắng . Hắn đang cầm Tô Quân đích tay cho hắn hà hơi, một bên xoa một bên lo lắng  hỏi: “Mối tình đầu, ngươi làm sao vậy?”

Tô Quân hữu khí vô lực  nói: “Ta chỉ là đột nhiên suy nghĩ cẩn thận  một sự kiện.”

—— Đường Duy Trữ chính là trong truyền thuyết  tai Tinh đi! ?

Một khi có loại ý nghĩ này, Tô Quân sẽ rất khó đình chỉ não bổ . Hắn bắt đầu dụng tâm  nhớ lại chính mình cùng Đường Duy Trữ gặp nhau tiền cùng gặp nhau sau  cuộc sống  khác nhau, đối lập trước sau, thật sự phát hiện không gặp được Đường Duy Trữ  chính mình quả thực chính là sinh hoạt tại nhân gian Thiên đường trong, kia tư vị quả thực là không gì sánh kịp  tuyệt vời.

Liễu quân toàn bộ hành trình thật cẩn thận  bồi ở Tô Quân bên người, không dám rời đi nửa bước. Ở hắn xem ra, Tô Quân hiện tại  vẻ mặt thật sự là rất không bình thường , có uể oải có buồn bực có phiền chán có… Tóm lại chính là thực phức tạp thực phức tạp. Hắn phải bồi ở Tô Quân bên người, giúp giúp hắn.

Tất yếu  thời điểm cấp mối tình đầu cung cấp một cái cường hữu lực  bả vai… Thật sự là không cần rất suất !

Chỉ tiếc, liễu quân bản thân tại kia tưởng  tốt đẹp, khả Tô Quân nhưng không có cho hắn biểu hiện như vậy cơ hội. Tô Quân mình phiền não trong chốc lát sau, liền quyết đoán đem chuyện này buông ra. Tô Quân tưởng vô cùng minh bạch rồi —— nói như vậy, sự tình chắc là không biết tìm tới hắn. Thay lời khác mà nói, chính là từ đầu tới đuôi xà tinh bệnh a cái gì kỳ thật cùng hắn không có quan hệ gì.

Còn lại đúng là Đường Duy Trữ .

Tô Quân tìm tới đang dùng Computer cùng vào công ty tiến độ  Đường Duy Trữ, vênh váo tự đắc  mệnh lệnh nói : “Ngươi, ngày mai cho ta bay đến ngoại quốc đi.”

—— người này là xà tinh bệnh  chủ yếu mục tiêu, một khi đã như vậy phải đi ngoại quốc hảo hảo tĩnh dưỡng. Cứ như vậy xà tinh bệnh đã không có mục tiêu, có lẽ liền yên tĩnh .

Tô Quân chính là như thế rõ ràng ( lười biếng )  một người, làm rõ  ý nghĩ về sau, hắn cảm thấy chính mình ra  này chủ ý thật sự là quá tuyệt vời.

Không chuẩn thừa dịp Đường Duy Trữ xuất ngoại tĩnh tu  thời điểm, hắn có thể câu được vài cái không sai tình nhân chơi đùa trong truyền thuyết  một đêm kinh hỉ?

Đường Duy Trữ thản nhiên nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái, yên lặng  hẹn trước vé máy bay.

Tô Quân nhíu mày, nói: “Ngươi liền không hỏi xem nguyên nhân?”

Đường Duy Trữ đặc bình tĩnh  nói: “Ta minh Bạch.”

Tô Quân cười tủm tỉm: “Ngươi hiểu được là tốt rồi.”

Đường Duy Trữ sườn  nghiêng đầu, lộ ra hồng hồng  bên tai. Hắn hé miệng có điểm điểm ngượng ngùng cười, ngượng ngùng  nói: “Ngươi tưởng theo ta đi ngoại quốc đăng ký kết hôn, ta hiểu được .”

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ: “Ta biết của ngươi khẩn cấp, cho nên ta định rồi đêm nay  máy bay… Không, chúng ta vẫn là làm tư nhân máy bay đi qua đi, ta nghĩ ngươi cũng không muốn đợi đi.”

Tô Quân thoáng nhìn phía sau đi bước một tới gần  Hắc y nhân, khóe miệng mãnh liệt trừu. Bất quá hắn tròng mắt vừa chuyển, rất nhanh đã nghĩ đến đối sách : “Ngươi nghĩ tới ta nhị hôn ( lần thứ hai kết hôn )?”

Đường Duy Trữ  ánh mắt nháy mắt lãnh xuống dưới, nói chuyện thanh âm lãnh  có thể rớt xuống băng tra, hắn lạnh lùng  nói: “Ngươi với ai kết hôn qua?”

Tô Quân 囧  囧, mò mẩm: “Còn có thể là ai, mất trí nhớ tiền  ngươi a.”

Đường Duy Trữ cười lạnh: “Nếu kết hôn , như vậy phía trước  chia tay là chuyện gì xảy ra?” Người này thủy chung ghi hận  Tô Quân thừa dịp hắn mất trí nhớ cùng hắn chia tay rời đi chuyện của hắn.

Tô Quân ánh mắt mơ hồ, nói: “Đây không phải là… Tiểu chuyện ‖ thú sao?”

“A.” Đường Duy Trữ lãnh khốc mà dịu dàng  nói, “Thật là tấu xảo, kết hôn cũng là một loại chuyện ‖ thú —— nhiều một lần cho ngươi có Cập Nhật tiên  thể hội, tổng điểm số thủ có ý tứ đúng không?”

Tô Quân nhuyễn  trong chốc lát, liền nhận thấy được chính mình tình cảnh hiện tại không quá diệu . Vì thế, hắn vận dụng chính mình  đòn sát thủ —— ánh mắt nháy mắt, hốc mắt đỏ lên, nước mắt sẽ đến rơi xuống .

“Ngươi… Ngươi cư nhiên hung ta!”

Đường Duy Trữ: “…”

Bên kia, Từ thầy thuốc chỉ đạo nói : “Muốn một người  khí chất, đầu tiên sẽ trải qua người kia sở trải qua  chuyện tình.”

Liễu Diệp minh ngẩn người, nói: “Ý là ta đầu tiên phải làm câu trên khoa Trạng Nguyên, sau đó luyện một cái mãn cấp trò chơi hào, còn muốn xem hết 《 bách biến Sakura 》, 《 Hỉ Dương Dương cùng Hôi Thái Lang 》, 《 Tây Du Ký 》…”

Từ thầy thuốc: “…”

Từ thầy thuốc chỉ nói  ba chữ: “Đường Duy Trữ.”

☆, Chương 78:

“Ách, ách ách…”

“Ô ô ô ô… Ách ách!”

“…”

Tô Quân vừa khóc vừa cười ở trên sô pha lăn lộn, kết quả bởi vì khóc  rất dùng sức , làm cho hắn hiện tại vẫn đánh cách đánh dừng không được đến. Chính thức Tô Quân như vậy không xong  trạng huống, Đường Duy Trữ mới bỏ quên đem nhân suốt đêm buộc lên phi cơ  kế hoạch —— phải biết rằng hắn nhưng là ngay cả máy bay đều chuẩn bị tốt , còn kém một chút như thế điểm.

Đường Duy Trữ nhìn cổn ở trên sô pha  Tô Quân, cuối cùng không có nhịn xuống, đi qua đi đem nhân ôm lấy đến, dịu dàng  chụp vỗ về Tô Quân  lưng. Chính là phương pháp kia không thế nào hữu hiệu, Tô Quân ôm Đường Duy Trữ còn là liên tiếp  cười đánh cách. May mắn bọn họ đã muốn về nhà , bằng không liền Tô Quân hiện tại này hình tượng, cũng không biết muốn rơi bao nhiêu phấn  (? ).

Tô Quân xoa ánh mắt, khóc sướt mướt: “Ngươi hung ta…”

Đường Duy Trữ ôm hắn, giống an ủi tiểu trẻ con giống nhau: “Là ta không đúng là ta không đúng, ta không hung ngươi  về sau cũng không hung ngươi  được không, đừng khóc .”

Tô Quân nhẫn cười  giả khóc: “… Ngươi đáng ghét.”

Đường Duy Trữ: “…”

—— tâm bình khí hòa tâm bình khí hòa tâm bình khí hòa… Tâm bình khí hòa.

Tô Quân một phen nước mũi một phen lệ  mạt ở Đường Duy Trữ  trên quần áo, thẳng đến đối phương một thân chật vật sau, hắn mới chậm rãi thu hồi tiếng khóc, bình tĩnh xuống dưới. Thấy hắn cảm xúc ổn định lại , Đường Duy Trữ kia lộn xộn  tâm cũng rốt cục đi theo bình tĩnh trở lại . Lúc này, Đường thiếu có thời gian cùng hắn âm mưu luận : “Có phải hay không Từ Thanh quân khi dễ ngươi ?”

Tô Quân nháy mắt mấy cái, khóc đắc tượng hồng con thỏ liếc mắt một cái  ánh mắt nhìn qua miễn bàn đến cỡ nào đáng thương . Hắn vẻ mặt mờ mịt nhìn  Đường Duy Trữ, tựa hồ không biết rõ vì sao xả đến Từ Thanh quân .

Đường Duy Trữ thán một tiếng, sau đó ôm Tô Quân trở lại phòng ngủ.

Tô Quân yên lặng nhìn  Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, trong lòng có điểm dự cảm, vì thế hắn câu môi cười yếu ớt một chút. Này một chút mỉm cười tựa hồ có đặc biệt  ma lực, làm cho người ta thúc thủ vô sách  đánh cách chứng đột nhiên liền biến mất không thấy . Đường Duy Trữ trước tiên liền chú ý tới  điểm này, hắn yên tâm  nhu nhu Tô Quân tóc.

Đường Duy Trữ đem Tô Quân phóng ở trên giường, sau đó ở trên tường mở ra một cái ám cách, đưa vào mật mã lấy ra bên trong cất giấu gì đó, đưa cho Tô Quân. Tô Quân tiếp nhận đến, phát hiện là một quyển coi như dày  laptop. Hắn nhướng nhướng mày đầu, mở ra đệ nhất khối liền nhìn đến mặt trên viết  một hàng chữ to —— Tiểu Thiên sử quan sát nhật kí.

Tô Quân: “…”

—— này si Hán.

Đường Duy Trữ hào : …chút nào không biết liêm sỉ, lạnh nhạt tự nhiên  nói: “Tiếp tục xem, không nên kích động.”

Tô Quân một bên trở mình một bên phun tào: “Này sẽ không phải là cái gì tà ác gì đó đi? Nếu để cho ta phát hiện bên trong ghi lại ta  ba vòng trong lời nói, ngươi tốt nhất hiện tại liền nằm bình  chờ ta…” Tấu ngươi. Nhưng mà Tô Quân  lời còn chưa nói hết, vị kia liền phi thường tự giác  nhào lên trên giường ngoan ngoãn nằm xong, thậm chí đều chuẩn bị đem chính mình vạch trần hết.

Tô Quân đại quẫn, ra vẻ khinh thường  lãnh trào: “… Trắng thiết gà giống nhau, mau cho ta che hảo.”

Đường Duy Trữ cầm lấy một cái khăn tắm trát ở trên lưng, bình tĩnh  nói: “Ta chỉ là thay quần áo, ngươi không cần như vậy tà ác.”

Tô Quân khóe miệng mãnh liệt trừu: “…”

—— có ai thay quần áo hội liêu nhất liêu chính mình  trắng đùi, hội bãi một cái như vậy  tư thế, còn cùng hắn tú vài thứ kia ! ? Hiện tại trái lại trách hắn không thuần khiết !

Tô Quân không để ý tới Đường Duy Trữ , hắn tiếp tục lật xem  này bản laptop. Này laptop thật không có thực xin lỗi đệ nhất khối  đại tiêu đề, toàn bộ vốn là Tô Quân  quan sát nhật kí, ghi lại  hắn  mỗi một câu mỗi một ánh mắt mỗi một động tác. Tô Quân chính mình nhìn là cảm thấy là lạ , bất quá hắn vẫn là kiên nhẫn nhìn đi xuống .

Tuy rằng nói Đường Duy Trữ thường thường hội viết nhất đống lớn Trương Dương lời của hắn, nhưng bên trong  ghi lại kỳ thật rất đúng trọng tâm , chưa từng có phân  khuyếch đại. Tô Quân phiêu  ôm ở bên cạnh hắn  Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, cái gì đều không có nói, tiếp tục xem đi xuống. Đến mặt sau cùng vài tờ  thời điểm, xuất hiện  một người  tên.

Từ Thanh quân.

Đường Duy Trữ gặp Tô Quân xem xong rồi, lập tức đã nói: “Ngươi đã hiểu?”

Tô Quân chậm quá  hợp nhau vở, chậm quá  ngẩng đầu nhìn hắn một cái, sau đó xả quá chăn đem mình khỏa lên. Đường Duy Trữ sửng sốt, theo bản năng  thân thủ nhéo hắn  chăn, lại phát hiện không có thể đem chăn làm mở. Đường Duy Trữ im lặng  một hồi lâu, sau đó hỏi: “Ngươi làm sao vậy?”

Tô Quân rầu rĩ  nói: “Không có gì.”

Đường Duy Trữ ánh mắt chợt lóe, não bổ ra một cái khả năng tính: “Ngươi… Ghen tị! ?”

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ  khóe miệng nhịn không được dương lên, hắn ngữ điệu nhẹ nhàng  nói: “Có phải hay không bởi vì ta mặt sau cùng viết  đều là Từ Thanh quân  tên, cho nên ngươi mất hứng ?”

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ cứ thế  cao hứng : “Tô Quân, ngươi phải tin tưởng ta thích nhất  cũng là ngươi. Ghi lại Từ Thanh quân bất quá là bởi vì hắn khi đó hành vi khả nghi, đối với ngươi bất lợi.” Chỉ cao hứng trong chốc lát, Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân trong đầu buồn bực không nói lời nào  bộ dáng, tâm tình liền trầm xuống đến đây. Hắn lãnh  khuôn mặt, không còn nữa vừa rồi  cao hứng, mà là vẻ mặt sương lạnh  nói: “Cho ngươi mất hứng  nhân, ta sẽ không để cho hắn tồn tại .”

Tô Quân ở chăn trong nhuyễn  giật mình.

Đường Duy Trữ bàn tay to phủ ở Tô Quân  trên đầu, dịu dàng  nói: “Ngày mai khiến cho hắn biến mất ở thế giới thượng, thế nào?”

Chăn trong  người vừa lại nhuyễn  giật mình, sau đó một cái đen tuyền  đầu chui ra, ngay sau đó Tô Quân cặp kia xinh đẹp  mắt to lộ ra đến đây. Hắn ánh mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn  Đường Duy Trữ, trong hốc mắt còn có phía trước khóc trôi qua hồng ngân, kia tiểu dạng con thoạt nhìn quái đáng thương .

Đường Duy Trữ nháy mắt liền mê  tâm, nói: “Tiểu Thiên sử…”

Tô Quân dịu dàng  nói: “Đường Duy Trữ để cho ta mất hứng…”

—— nhanh đi giết hắn đi!

Đường Duy Trữ ngẩn người, sau đó nhéo nhéo Tô Quân  hai má, nói: “Cho ngươi mất hứng  Đường Duy Trữ đã chết.”

Tô Quân hỏi lại: “Kia hiện tại ở trước mặt ta là ai? Là quỷ sao?”

Đường Duy Trữ vẻ mặt dịu dàng nhìn  Tô Quân, nhẹ giọng nói: “Thân ái ngươi đã quên sao, ta là Đường Ninh Ninh a.”

“Đường Duy Trữ chết như thế nào ?”

Đường Duy Trữ lạnh nhạt  nói: “Tai nạn xe cộ đã chết, mất trí nhớ sau  ta đã muốn tân sinh , bây giờ là Đường Ninh Ninh.”

Tô Quân buồn bực  liếc Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, mắng: “Thấu không biết xấu hổ!”

“Nói mau nói mau.” Liếc mắt đưa tình (? )  một hồi lâu sau, Tô Quân cuối cùng nhớ ra lúc này  chính sự. Hắn trở lại chủ đề, hỏi: “Từ Thanh quân làm sao vậy?”

Đường Duy Trữ trầm mặc một chút, nói: “Tai nạn xe cộ tối hôm đó, kỳ thật ta là muốn đi gặp Từ Thanh quân…”

☆, Chương 79:

“Kỳ thật, tai nạn xe cộ tối hôm đó, ta là muốn đi gặp Từ Thanh quân.” Đường Duy Trữ nói xong câu đó sau, liền ngừng lại, hắn im lặng nhìn  Tô Quân, tựa hồ đang đợi phản ứng của hắn.

Tô Quân giây biết, nháy mắt liền phối hợp  hắn kéo cái khóc nức nở, khóc thiên thưởng  : “Ngươi! Ngươi cư nhiên cũng sẽ tình nhân! Ngươi không làm thất vọng ta sao! ?”

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Quân vụt sáng suy nghĩ con ngươi, vẻ mặt  thiên chân vô tà: “Bất quá, ta sẽ chúc phúc các ngươi .”

Đường Duy Trữ cái trán gân xanh bạo khiêu, lạnh lùng  nói: “Tô Quân!”

Tô Quân  hốc mắt thượng lập tức giắt thượng nước mắt, thủy uông uông  nhìn chằm chằm Đường Duy Trữ xem. Đồng thời, hắn còn dùng trừ bỏ một cái yêu cầu cao độ —— dục khóc còn cười  kỹ năng, thê thê thảm thảm  nức nở nói: “Ngươi xem xem, ngươi hiện tại ngay cả ‘ Tiểu Thiên sử ’ cũng không kêu, có thể thấy được của ngươi thay lòng đổi dạ trình độ. Bất quá cũng thế , ai để cho ta là một hội thành toàn nam nhân của ngươi.”

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Quân trừu khóc thút thít nghẹn: “Nghĩ đến đây là ta nhóm lưỡng bữa tối cuối cùng của Jêsu và 12 môn đồ, ăn xong chúng ta liền đều tự trở về gột rửa ngủ đi.”

Đường Duy Trữ vươn ngón trỏ đốt Tô Quân  cái trán, sau đó ở Tô Quân giả bộ mê mang  dưới con mắt, câu môi dễ dàng  đem Tô Quân đẩy ngã, sau đó hắn một bên tùng tùng caravat, một bên tự nhiên tự đắc  nói: “Ân, chúng ta gột rửa ngủ đi.”

Tô Quân giây tốc từ trên giường cổn đứng lên, dùng chăn đem mình bao vây  nghiêm kín thật sau, thế này mới chê cười nói: “Ha ha, kia gì ta vừa rồi ở với ngươi đối diễn ngoạn nhi, ngươi đừng tích cực… Chúng ta mà nói nói chính sự, tỷ như —— ngươi cùng Từ Thanh quân hẹn hò sau làm sao vậy?”

Đường Duy Trữ nhãn tình nhất mị, thanh âm trầm xuống: “Hẹn hò?”

Liền điểm này, Tô Quân còn tại kiên trì , chỉ nghe hắn cố định  lặp lại: “Hẹn hò!”

Đường Duy Trữ đem caravat kéo nhưng thượng, lạnh lẽo  nói: “Ta đến nói cho ngươi biết, cái gì gọi là chân chính  hẹn hò.”

Nhiên sau, Tô Quân thiết thân thể hội  thần mã tên là —— u • hội.

Đường Duy Trữ ngồi ở trên giường liếc lui ở ổ chăn trong  Tô Quân liếc mắt một cái, có trầm thấp hơi có chút ám ách thanh âm của nói: “Hiện tại chúng ta đi có thể đến thảo luận chính sự .”

Tô Quân theo ổ chăn trong tìm hiểu một cái đầu, nhưng mà khi hắn nhìn đến Đường Duy Trữ  trong nháy mắt đó, trên mặt hắn  biểu tình liền vặn vẹo . Tô Quân bắt cái gối đầu nhưng đi qua: “Đi tắm rửa!” Sau đó hắn phát giác không đúng, càng tức giận: “Đem gối đầu cũng giặt sạch! Không rửa không cho phép đi ra!”

Đường Duy Trữ lạnh nhạt  nói: “Ta cái kia phía trước đã muốn tắm qua.”

Tô Quân: “Lại đi tắm một lần!”

Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, cũng không so đo, mà là tâm tình sung sướng  đi tắm rửa . Bất quá ở đi phía trước, hắn riêng vòng đến Tô Quân bên người, trạc  trạc hắn  thắt lưng, nói: “Muốn cùng nhau sao?”

Đáp lại hắn là Tô Quân  một cái phi cước.

Chờ song phương đều tỉnh táo lại  sau, bọn họ mới tiếp tục thảo luận phía trước cái kia đề tài. Vì hài hòa, Tô Quân đặc biệt cường điệu  đem đàm luận  địa điểm đổi thành  phòng khách, sau đó chính mình còn dẫn theo một bộ đeo mắt kính. Đường Duy Trữ nhìn đến Tô Quân này tạo hình, lựa chọn mày nói: “Ngươi quên uống thuốc đi?”

Tô Quân hừ hừ: “Nhắm mắt làm ngơ.”

Đường Duy Trữ cười khẽ: “Ngươi loại thảo  quả mâm xôi  kỹ thuật vẫn là thực khách quan , mang theo điểm cuồng dã nguyên thủy  nghệ thuật thủ pháp, ngươi chẳng lẽ sẽ không tưởng thưởng thức một chút sao?”

Tô Quân hai tay vây quanh ở trước ngực, lười Dương Dương  nói: “Nhìn đến da của ngươi phu ta liền dương  nuy, hừ.”

Đường Duy Trữ nhu nhu Tô Quân tóc, không lại kích thích hắn kia yếu ớt  cẩn thận linh  —— này sắc  mị  mị lại ra vẻ đứng đắn thuần khiết  Tiểu Thiên sử.

Tô Quân đột nhiên nói: “Ngươi là muốn nói ngươi theo bắt được tư liệu cùng với cá nhân bút ký thượng, đã phát hiện tối hôm đó hẹn ngươi đi ra ngoài là Từ thầy thuốc. Sau đó căn cứ đối bệnh viện  điều tra, phát hiện mình  y sĩ trưởng sau lại đem này khả năng tính đề cao đến 70%, sau lại phát hiện Từ thầy thuốc đối thái độ của ta, liền kết luận  người nọ là Từ thầy thuốc?”

Đường Duy Trữ yên lặng nhìn  Tô Quân, nhu nhu đầu của hắn coi như là trả lời.

Tô Quân: “Vì sao?”

Đường Duy Trữ: “Từ thầy thuốc thích liễu quân, liễu quân thích ngươi —— này xem như lý do sao?”

Tô Quân bĩu môi: “Cảm giác, cảm thấy không đúng lắm.”

Đường Duy Trữ ánh mắt lóe lóe, nhưng rất nhanh liền chìm yên tĩnh . Hắn lẳng lặng nhìn  Tô Quân, sau đó nói: “Từ thầy thuốc quả thật đối với ngươi thái độ không hữu hảo, ta không thích hắn, nhưng nhân  hắn phía trước đối với ngươi có ân cứu mạng, cho nên ta vẫn không có đối hắn động thủ. Khả thực hiển nhiên, ta điểm này mềm lòng sai lầm rồi.”

Tô Quân quỷ dị nhìn  Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, nói: “Ân cứu mạng là cái gì quỷ…”

Đường Duy Trữ nói: “Ngươi đây khả năng không nhớ rõ , từng ngươi qua được bệnh nặng, bất quá bởi vì phát hiện  sớm, cho nên căn bản không có cái gì bệnh trạng. Bọn họ lừa ngươi là một nho nhỏ đắc thủ thuật, sau đó liền giúp ngươi đem trị hết bệnh . Bất quá có điểm  di chứng, chính là giải phẫu phía trước có một đoạn trí nhớ trở nên mơ hồ . Chính là ngươi lúc ấy là một con mọt sách, cho nên căn bản không có phát hiện có không đúng chỗ nào .”

Tô Quân đột nhiên nói: “Ngươi khôi phục trí nhớ ?”

Đường Duy Trữ: “Không có.”

Tô Quân lập tức cười nhạo: “Vậy ngươi như vậy đứng đắn  phân tích cái quỷ gì, nói  cùng thật sự giống nhau. Tốt lắm ta mất hứng muốn ngủ, ngươi tên hỗn đản này kẻ lừa đảo có thể mượt mà rời đi.”

—— bệnh nặng kia là vật gì , cảm giác hôm nay  Đường Duy Trữ chính là đến khôi hài .

Bất quá, Tô Quân hay là hỏi  một câu: “… Cái kia tai nạn xe cộ, ngươi đều tha thứ hắn ?”

Đường Duy Trữ thản nhiên  nói: “Tai nạn xe cộ đúng là ngoài ý muốn.”

Tô Quân trầm mặc một chút, nói: “Cho nên cho dù Từ thầy thuốc là cái kia xà tinh bệnh, ngươi cũng không có ý định thế nào ?”

Đường Duy Trữ dễ dàng  liền đuổi kịp  Tô Quân toát ra tính  tư duy, nghiêm trang  trả lời: “Không, ta cùng chuyện của hắn đã muốn thanh toán xong .”

Tô Quân: “…”

—— đợi chút a, nếu Đường Duy Trữ  chuyện xưa không phải hạt bài , mà là chân thật , như vậy thiếu Từ Thanh quân một mạng  hẳn là hắn Tô Quân… Đường Duy Trữ người này tiếp được như vậy dễ gọi là muốn làm gì?

Tô Quân bỏ xuống Đường Duy Trữ, xoay người đã nghĩ đi khách phòng ngủ. Nhưng là đã biết xà tinh bệnh  thân phận chân thật sau, hẳn là cả người thoải mái mới đúng, khả Tô Quân Lão cảm thấy trong lòng không nỡ. Chủ yếu biểu hiện tại, hắn đi rồi tam không biết sau, nhịn không được đổ trở về, hai tay nâng lên Đường Duy Trữ  đầu, hỏi: “Xác định là Từ Thanh quân ?”

Đường Duy Trữ chăm chú nhìn hắn.

Tô Quân nghĩ đến Đường Duy Trữ không có nghe gặp, vì thế lập lại một lần: “Xác định là Từ Thanh quân ?”

Đường Duy Trữ trừng mắt nhìn.

Tô Quân có điểm  Tiểu Bạo táo , hắn nhịn không được ba ba ba  chụp Đường Duy Trữ  khuôn mặt: “Ngươi nhưng thật ra nói chuyện —— xác định là Từ Thanh quân  sao?”

Đường Duy Trữ rốt cục mở miệng , hắn nhẹ nhàng  ứng: “Ân.”

Vì trấn an không hiểu táo bạo  Tô Quân, Đường Duy Trữ bổ sung nói : “Hắn đúng là cái bệnh thần kinh.”

☆, Chương 80:

Tô Quân ở phiến tràng trong một bên chờ thời  vừa nghĩ một cái rất sâu khắc  vấn đề —— như vậy liền xác định  xà tinh bị bệnh? Hắn yên lặng  đem tầm mắt chuyển dời đến theo ngay từ đầu liền im lặng  đứng ở một bên  Từ Thanh quân trên người, quan sát đến có cái gì không xông ra  khả nghi điểm, khả nghi đánh mất hắn trong đầu  hoang mang.

Hắn Lão cảm thấy này có chỗ nào không đúng lắm .

Nhưng là Tô Quân thật sự không am hiểu tưởng việc này, nhất là hắn còn không có hoài nghi khởi một người  thời điểm, đột nhiên có một quyền uy ( Đường thiếu? ) nói với hắn chân tướng, cứ việc biết hắn nói  không nhất định khoa học, nhưng là hắn chính là tin, sau đó liền liên tiếp  theo ý nghĩ của hắn đi tìm chứng cớ .

Loại này quỷ dị  nhu thuận làm cho Tô Quân mình cũng cảm thấy có chút mao cốt tủng nhiên.

Từ Thanh quân rất sớm đã tới rồi, Tô Quân thế này mới nhớ tới người này kỳ thật cùng hắn  học sinh trung học sống cũng có một chút như thế điểm  liên hệ, chính là điểm ấy nhi liên hệ hắn là một chút đều không có nhớ tới là được. Tô Quân mình ở kia phát ra thời gian thật dài  trụ sau, tựu giữ giòn tới gần Từ thầy thuốc, tính trực tiếp bộ manh mối .

Tô Quân thần thái sáng láng  mở miệng: “A! Buổi sáng tốt lành.”

Từ Thanh quân: “Buổi sáng tốt lành.”

Tô Quân cười tủm tỉm  nói: “Ngươi không phải thầy thuốc sao? Thầy thuốc hẳn là rất vội  đi.”

Từ Thanh quân: “Ân.”

“Nhất là ngươi còn kiêm chức trang điểm dung nhan thầy thuốc cùng tinh thần khoa thầy thuốc.” Tô Quân sờ sờ cằm, vẻ mặt lo lắng  nói: “Bây giờ còn đến quay phim, dạng này ngươi sẽ không ăn không cần sao?”

Từ Thanh quân thản nhiên  nói: “Cảm ơn quan tâm.”

Tô Quân nghĩ nghĩ, sau đó liếc Đường Duy Trữ bên kia liếc mắt một cái, lại phát hiện tên kia căn bản không có ở chú ý hắn  hướng đi. Tô Quân hơi hơi cố lấy  khuôn mặt, nhưng là phát hiện mình này hành động thật sự ngây thơ, hắn liền chậm đã tới. Tô Quân nhìn bên cạnh đơn bạc mà trong trẻo nhưng lạnh lùng  thanh niên thầy thuốc liếc mắt một cái, vừa định hỏi hắn một sự tình  thời điểm, lại mắt thấy  phát hiện đối phương trên cổ tựa hồ có điểm gì… Hồng hồng  cái gì.

Tô Quân: “…”

Từ Thanh quân quay đầu nhìn hắn, tỏ vẻ nghi hoặc: “Như thế nào?”

Tô Quân rất nhanh xoay mở đầu, sau đó chạy đi. Hắn theo bản năng  liền chạy tới Đường Duy Trữ bên người, cùng cái kia chậm  một hơi liền nhìn đến Đường Duy Trữ cúi đầu, mặt mày thanh cùng nhìn  hắn. Tô Quân  ánh mắt không tự giác  liền theo mặt của hắn trượt đến Đường Duy Trữ  trên cổ, sau đó… Mặt của hắn thành công  cọ một chút đốt đỏ.

Có chút này hồng hồng… Hồng hồng!

Tô Quân biết hắn vì điều kiện gì phản xạ rất đúng vài thứ kia cảm thấy phản cảm , nhìn xem xem! Kia đều là chút gì không đứng đắn gì đó a! Bất quá, Tô Quân hay là hỏi : “Ngươi trên cổ hồng hồng …”

Đường Duy Trữ nhíu mày, nhẹ nhàng bâng quơ  nói: “Ngươi cắn .”

Tô Quân nghẹn đỏ mặt, gầm nhẹ: “Ta tối hôm qua căn bản không nhúc nhích ngươi được không!”

Đường Duy Trữ mỉm cười nhìn hắn.

Tô Quân đêm qua cố ý vắng vẻ  người này, đến này phòng của hắn đi ngủ. Tuy rằng thứ hai thiên sáng sớm khi…tỉnh lại liền nhìn đến Đường Duy Trữ nằm tại bên người, nhưng là hắn tuyệt đối không hề động tên kia  cổ, cho nên về điểm này hồng hồng căn bản không phải hắn biến thành, như vậy —— Tô Quân sợ ngây người: “Ngươi ra  quỹ !”

Đường Duy Trữ: “… …”

Bởi vì Tô Quân thanh âm của có điểm  đại, tuy rằng không có khiếp sợ kịch tổ  mọi người, nhưng ít ra bên cạnh  vài vị —— liễu quân, liễu Diệp minh cùng Lâm nhất phong cũng nghe được . Cách  góc xa một chút nhi  Từ Thanh quân nhưng thật ra không có nghe đến thanh âm, bất quá hắn cũng chú ý tới bên này  không khí đột nhiên trở nên có điểm  kỳ quái .

Liễu quân mạnh quay đầu, vẻ mặt dại ra nhìn  Đường Duy Trữ.

Liễu Diệp minh nhưng thật ra ngẩng đầu nhìn Từ Thanh quân liếc mắt một cái, cùng hắn ánh mắt giao hội  một lúc sau, mạc danh kỳ diệu  mỉm cười một chút, sau đó đối với Từ Thanh quân gật gật đầu.

Lâm nhất phong rất nhanh  quét bên này liếc mắt một cái, sau đó hiểu rõ  quay lại  đầu không hề để ý kia đối cẩu Nam Nam .

Đường Duy Trữ bất động thanh sắc  liếc những người đó  biểu tình liếc mắt một cái, sau đó mới nhìn hướng Tô Quân, chậm quá  nói: “Ân hừ? Ngươi nói cái gì đó, ta vừa rồi không có nghe rõ.”

Tô Quân xảo diệu  đem mặt thượng  huyết sắc hạ , trắng  khuôn mặt lung lay sắp đổ: “Ngươi… Ngươi ngươi ngươi không làm thất vọng ta sao? Ngươi nghĩ tới ta vì ngươi đều từ bỏ bên ngoài  nơi phồn hoa, ở nhà giặt quần áo nấu cơm, thiên Thiên gia vụ, còn mang ấm giường . Kết quả, kết quả trên người của ngươi đó!”

Đường Duy Trữ phi thường trấn định, nói: “Ngươi tưởng biểu đạt cái gì?”

Tô Quân chống lại  Đường Duy Trữ cặp kia tối như mực  ánh mắt, nhất thời linh cảm quá, hai tay che mặt, hai chân nhất bính, dạt ra chân liền hướng đại môn khẩu chạy như điên, trước khi rời đi còn bưu cá heo âm: “Ta ta ta ghét nhất bị ngươi  ~!”

Đang ở nghỉ ngơi  gì đạo thấy như vậy một màn, hắn thậm chí còn không kịp vươn ngươi Khang tay: “…”

—— đến khổ bức.

Đường Duy Trữ nhìn đến gì đạo trên mặt mặt như màu đất, vì thế đi tới, nói nói mấy câu.

Tô Quân hành động đại bùng nổ  thành công  thoát đi  Đường Duy Trữ  ma trảo (? ) sau, hắn cũng không có đi thật xa. Trên thực tế hắn bính ra đại môn không bao lâu, liền đổi thành Ô Quy  bước tốc, chậm rì rì  ở đâu nhàn hoảng. Đương nhiên , hắn phi thường chuyên nghiệp  một bên lay động hoảng vừa đi, thường thường còn lảo đảo một chút, cấp mặt sau đuổi theo  nhân một loại tan nát cõi lòng  biểu hiện giả dối.

“Tô Quân.” Nghe được có người kêu tên của mình, Tô Quân chần chờ  đã lâu chính là không quay đầu, thẳng đến nghe được tiếng bước chân liền tại bên người , Tô Quân hắn thế này mới chậm rì rì  quay đầu, lại phát hiện đuổi theo  cư nhiên không phải Đường Duy Trữ, mà là —— liễu Diệp minh, vị này gần nhất họa gió tổng làm cho hắn lý giải vô năng  thần kỳ tồn tại.

Tô Quân rầu rĩ  hỏi: “Ngươi đuổi theo ra tới làm gì, không phải còn có diễn sao?”

Liễu Diệp minh thở hổn hển khẩu khí, đột nhiên thẳng nổi lên sống lưng, mi phi sắc vũ: “Ta chỉ là tới nói cho ngươi biết, ta đả bại ngươi !”

Tô Quân: “?”

Liễu Diệp minh gợi lên môi, dương dương đắc ý: “Là ta nga.”

Tô Quân bĩu môi, như trước ngữ điệu rầu rĩ  nói: “Không có việc gì ngươi liền mau trở về đi thôi, cái gì là ngươi không là của ngươi, đợi chút là của ngươi diễn ý tứ của sao? Ta đây đã biết, ngươi mau trở về quay phim đi, không cần phải xen vào ta… Ta không sao, ta hoàn toàn không có vấn đề. Ta một người lẳng lặng  đãi lập tức tốt lắm, không cần phải xen vào ta.”

Liễu Diệp minh nhìn Tô Quân  bộ dáng, cười lạnh: “Ngươi là thật sự không hiểu, hay là đang giả ngu?”

Tô Quân cũng không cao hưng , dùng sức nhi ở đùa giỡn tiểu tính tình: “Này đều cái gì cùng cái gì, đều nói không cần ngươi lo !”

Liễu Diệp minh đột nhiên nói: “Đường thiếu  ra  quỹ đối tượng —— là ta nga!”

Tô Quân: “…”

—— đều nói người này  họa gió theo chân bọn họ không giống với, quả nhiên… Lại đây thần Logic .

Bên kia, phiến tràng chỗ.

Liễu quân một người rối rắm  đã lâu đã lâu, hắn đầu tiên là chạy tới Từ Thanh quân bên người, vòng vo vài vòng. Sau đó mới chậm quá  dịch chuyển đến Đường Duy Trữ bên cạnh, nhỏ giọng hỏi: “Ngươi cùng Tô Quân…”

Đường Duy Trữ dương dương tự đắc mi, chậm rì rì  nói: “Không có việc gì, náo loạn điểm chuyện  thú mà thôi.”

—— thẹn thùng ngây thơ  Tiểu Thiên khiến cho thật có rời giường khí, mỗi ngày buổi sáng đều thích ôm gần đây vật phẩm cắn cắn cắn  thói quen… Quả thực không cần rất manh .

Điểm ấy hắn mới sẽ không nói cho người khác biết đâu!

☆, Chương 81:

Chương 81: ( thượng )

Chung quanh  không khí tựa hồ ngưng kết đi lên, liễu Diệp minh nhìn như tương đương vừa lòng hiện tại  không khí, nhất là khi hắn phát hiện Tô Quân  hốc mắt vẫn có lượng Tinh Tinh  nước mắt con ở đảo quanh, trên mặt  huyết  sắc  lại rút đi  không ít, thân thể ở lung lay sắp đổ  thời điểm, liễu Diệp minh nụ cười trên mặt càng lớn.

“Không có khả năng, không có khả năng…” Tô Quân liên tiếp ở thì thào tự nói.

Liễu Diệp Minh Vi vi ngoéo một cái môi, nhưng rất nhanh hắn liền áp chế điểm ấy vui sướng loại tình cảm, chỉ bất quá hắn trong giọng nói vẫn là giấu không được về điểm này dương dương đắc ý  nhiệt tình, nói: “Có cái gì là không có khả năng ? Ngươi cho nên vì  tình yêu —— ngươi cho là Đường thiếu thật sự thích ngươi sao? Đừng có nằm mộng! Hắn với ngươi chính là chơi đùa mà thôi, ta mới là của hắn chân ái!”

Tô Quân đứng  hơi mệt , bởi vậy hắn rõ ràng giả ngã —— hắn giả bộ lực bất tòng tâm  bộ dáng ngã rơi trên mặt đất, sau đó hai tay run run  trên mặt đất loạn đi, trên thực tế hắn là ở chọn lựa thích hợp  hòn đá. Đợi khi tìm được  thích hợp tọa nhân  hòn đá sau, Tô Quân trực tiếp liền nhất thí  cổ ngồi lên. Đương nhiên, ở liễu Diệp minh trong mắt chính là Tô Quân không chịu nổi đả kích ngã xuống đất không dậy nổi, cuối cùng rõ ràng cam chịu  cố định thượng .

Người khác trong mắt  thế giới luôn cùng sự thật có lớn như vậy  khác nhau.

Bất quá lúc này Tô Quân hắn tuy rằng thư thái, khả là đồng thời hắn càng lười . Tô Quân bây giờ là ngay cả đầu cũng không muốn mang tới —— nhìn lên người khác cái gì thật sự là rất phí sức lực , vì thế hắn rõ ràng buông xuống  ánh mắt làm bốn mươi lăm độ ưu thương  biểu tình, thật là dùng ít sức  nói: “Ta tin tưởng Đường Duy Trữ.”

Liễu Diệp minh kích động , nói: “Ngươi đừng choáng váng! Ngươi bất quá là bởi vì có theo ta giống nhau  mặt, cho nên mới có cơ hội đến Đường thiếu bên người, kỳ thật ngươi căn bản cái gì cũng không phải!”

Tô Quân: “…”

—— vị đại ca kia, của ta nhan là trời sinh , mà của ngươi nhan là ngày kia … Ngài  Logic nó có khỏe không?

Tô Quân ngửa mặt, giả bộ vẻ mặt ngây thơ: “Thì ra là thế! Nhưng là trước ngươi không phải mới nói , ngươi tối người trong lòng là ta sao? Ngươi vẫn là ‘ Tiểu Thiên sử câu lạc bộ ’  kim cương hội viên đâu.”

Liễu Diệp minh kẹt trong chốc lát, mới nói: “Ta đó là lừa gạt ngươi, phải.. Lừa gạt ngươi. Về phần cái kia câu lạc bộ, ta đương nhiên là vì biết người biết ta bách chiến bách thắng mới gia nhập  .”

Tô Quân kinh hô: “Oa, ngươi thật thông minh.”

Liễu Diệp minh ngẩng đầu ưỡn ngực, kiêu ngạo nói : “Đó là!”

Tô Quân phủng mặt, tiếp tục khoa hắn: “Ngươi thật sự là lợi hại!”

Liễu Diệp minh cười hắc hắc, trên mặt hơi hơi có điểm  phiếm hồng. Bất quá cũng không lâu lắm hắn liền kịp phản ứng , đen  khuôn mặt trừng mắt Tô Quân, mắng: “Ngươi lại ở đùa giỡn ta!”

Tô Quân vô tội giang tay, nói: “Ta nào có.”

Liễu Diệp minh đột nhiên có điểm hoài nghi  —— chẳng lẽ Tô Quân lại ở giả ngu? Nhưng là không quá giống a, Tô Quân cũng không phải chuyên nghiệp diễn viên, cái loại này tan nát cõi lòng đoạn trường  biểu tình là nói làm có thể làm được sao? Vì thế liễu Diệp minh cũng hoài nghi một chút, sẽ đem điểm ấy nghi ngờ dứt bỏ rồi.

Vì thế, liễu Diệp nói rõ: “A, ta đến nói cho ngươi biết chân tướng đi. Ngươi không tin Đường thiếu trên người  dâu tây là ta loại là sao, tốt lắm ta hiện tại sẽ nói cho ngươi biết —— ta đến tột cùng có bao nhiêu hiểu biết Đường thiếu. Ta biết hắn trên ngực có một đạo sẹo, bên hông có một chút chí, cái bụng trắng núc ních nhuyễn  núc ních …”

Tô Quân khóe miệng vừa kéo, nói: “Ngươi hình dung  kỳ thật là một đầu heo đi?”

Liễu Diệp minh căm tức  Tô Quân, nói: “Đó là Đường thiếu!”

Tô Quân trừng lớn  mắt, nói: “Ai nói cho ngươi biết Đường thiếu  cái bụng nhuyễn  núc ních ? Ngươi bị lừa! Tuyệt đối bị lừa! Đường thiếu  cái bụng rõ ràng có bát đồng cơ bụng, sờ đứng lên xúc cảm một chút cũng không tốt, cứng rắn  phi thường khó chịu! Hơn nữa tuyệt không trắng, tuyệt đối không Bạch. Ngươi đừng tưởng rằng Đường thiếu mặt bộ dạng cùng tiểu bạch kiểm giống nhau, quần áo phía dưới  cũng là trắng . Ta cho ngươi biết, hắn bụng kia một khối đáng giận tâm , vô cùng bẩn…”

Liễu Diệp bên ngoài dung có chút vặn vẹo, nhưng hắn vẫn là kiên trì: “Ngươi đừng gạt ta, ta sờ qua khả rõ ràng rồi hừ hừ…”

Tô Quân vội theo trên tảng đá bính lên, lấy điện thoại di động ra chỉ vào tướng sách trong  hé ra ảnh chụp, cấp vị này đáng thương  • ngộ nhập lạc đường • liễu Diệp minh làm giới thiệu: “Ngươi xem xem, Đường thiếu đừng nhìn nhân khuông nhân dạng , trên thực tế bụng nhất tảng lớn  thảo. Hắn nhưng thật ra nghĩ tới dùng laser bắt nó xóa, nhưng thực đáng tiếc đó là Dã Hỏa đốt vô cùng gió xuân thổi lại sinh… Cho nên bình thường hắn đều là lấy thế mao đao cấp thế , quái ghê tởm .”

Liễu Diệp minh chợt vừa nhìn thấy kia dài mãn mao  bát cơ bụng, cách đêm cơm đều nhanh bị ghê tởm đi ra .”Nhưng là Từ thầy thuốc rõ ràng nói.” Liễu Diệp nói rõ: “Hắn cấp Đường thiếu lấy ra thuật  thời điểm, Đường thiếu  cái bụng rõ ràng không phải như vậy…”

Tô Quân dương dương tự đắc mày, bất động thanh sắc  hỏi: “Từ thầy thuốc?”

Liễu Diệp minh không chút do dự  đã nói: “Đúng vậy, Từ thầy thuốc nói ta nghĩ trở thành chân chính  Tô Quân nên làm Tô Quân đã làm chuyện tình, mấy ngày hôm trước ta vừa đem 《 Hỉ Dương Dương cùng Hôi Thái Lang 》 cùng 《 bách biến Sakura ma thuật tạp 》  đại kết cục nhìn, sau lại hắn lại nêu lên ta muốn cùng Đường thiếu yêu đương.”

Tô Quân khóe mắt mãnh liệt trừu: “Đợi chút, ta khả chưa làm qua cùng người trộm  chuyện chuyện tình.”

Liễu Diệp minh khinh thường  nói: “Lời của ngươi không thể tin.”

Tô Quân mặt không chút thay đổi  nói: “Hơn nữa ta không thích 《 bách biến Sakura 》…” Hắn làm sao có thể sẽ thích ít như vậy nữ gió gì đó, bất quá Đường Duy Trữ nhưng thật ra thích. Hắn lúc trước chính là ngốc nha mới cùng Đường Duy Trữ xem này… Nha, Đường Duy Trữ hắn nhưng thật ra thích  cái gì tạp  hoạt hình.

Chậc, lại là Đường Duy Trữ kia tai họa.

Tô Quân vỗ vỗ trên người  bụi đất, cũng không muốn tiếp tục cùng liễu Diệp minh tiến hành như vậy kì ba rất đúng nói  —— không hề Logic không hề khoa học tính rất đúng nói. Dù sao hắn hiện tại đã muốn đã biết, liễu Diệp minh gần nhất như vậy không bình thường đại khái chính là Từ thầy thuốc giở trò quỷ, kế đó hạ vốn không có liễu Diệp minh chuyện gì .

Thay lời khác nói, liễu Diệp minh hắn đã muốn không có giá trị lợi dụng !

Tô Quân xoay người liền phải rời khỏi, nhưng là hắn đi rồi không hai bước liền lại nắm bắt di động chạy về đến. Hắn riêng giơ di động, chỉ vào mặt trên  hình ảnh âm sâm sâm  nói: “Ngươi thấy rõ ràng điểm , thấy rõ ràng điểm ! Đây là ngươi thích nhất  Đường thiếu  cơ bụng, chính là của hắn bụng mao, còn có ngực đại cơ ha ha ha ha ha ha ha ha…”

Liễu Diệp minh: “…”

—— Tô Quân  biểu tình như thế nào như vậy không thích hợp?

Tô Quân lại đón lại lệ, giương nanh múa vuốt  nói: “Ngươi mau nhìn ngươi mau nhìn mau nhìn mau nhìn mau nhìn mau nhìn —— xem này cơ bụng xem này bụng mao xem này ngực đại cơ…”

Nhưng mà, Tô Quân chính bính đạp  vui  thời điểm, thân thể đột nhiên nhẹ nhàng . Hắn trụ lặng đi một chút, mới chú ý tới mình phía sau không biết khi nào thì hơn một người, mà người nọ chính hai tay ngăn đón hắn  thắt lưng đem hắn từ phía sau ôm lên. Đường Duy Trữ tiến đến Tô Quân bên tai, mềm nhẹ  nói: “Thực thực xin lỗi, ta không có ngực đại cơ. Bất quá đâu, trở về ngươi có thể giúp ta hút  hút, có lẽ thông qua ngày kia cố gắng, ta còn có thể lại phát dục phát dục.”

Tô Quân kéo kéo khóe miệng, phun tào: “… Ngươi liền chú ý tới điểm này ?”

—— nằm tào! Tiết tháo đâu! ! ?

Liễu Diệp minh quả thực cũng bị sáng lên  màn hình lượng mắt mù , điểm ấy công kích làm cho hắn đối kia trương quỷ dị  tràn đầy mao  ảnh chụp khắc sâu ấn tượng. Vì thế, khi hắn nhìn đến Tô Quân phía sau  Đường Duy Trữ  thời điểm, hắn hai mắt trực tiếp chuyển qua Đường Duy Trữ  trên bụng, dại ra  nói: “Bụng mao… Đâu?”

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Quân: “Mị ha ha ha ha ha ha ha ha ha…”

Chương 81: ( Hạ )

Đường Duy Trữ truy lúc đi ra, liền nhìn đến nhà mình Tiểu Thiên sử đáng thương  ngồi dưới đất, đầu cúi  bộ dáng miễn bàn đến cỡ nào đáng thương . Chính là biết rõ đối phương tính cách  Đường thiếu lại nhìn thoáng qua, liền nhìn thấu sơ hở —— Tô Quân quả nhiên đều là ở giả ngu khôi hài ngoạn nhi đâu.

Đường Duy Trữ yên lặng nhìn trong chốc lát, nhưng mà lại phát hiện nhà mình Tiểu Thiên sử đối với mình  miêu tả càng ngày càng… Làm cho không người nào có thể đã chịu. Kia ngực đại cơ coi như xong, bát đồng cơ bụng coi như là khoa hắn  ( vốn chính là ), nhưng là hắn lặp đi lặp lại nhiều lần  cường điệu  bụng mao… Đó quỷ này nọ! Mà hắn  Tiểu Thiên sử đích tay cơ trong cất giấu  lại là chút gì không hài hòa gì đó! ? Đường thiếu tỏ vẻ, về nhà về sau nhất định phải cấp Tô Quân đích tay cơ làm một cái hoàn toàn  vệ sinh.

Rốt cục, không thể nhịn được nữa  Đường thiếu đi qua đi một phen đem Tô Quân ôm lên, sau đó quyết đoán  phản kích. Đường Duy Trữ chỉ số thông minh login  thời điểm, lực công kích vẫn là rất cường đại . Chỉ thấy Tô Quân nháy mắt liền đỏ bên tai, trên mặt cũng nổi lên  thản nhiên  đỏ ửng, miễn bàn đến cỡ nào đáng yêu .

Tô Quân lấy lại bình tĩnh, tự động loại bỏ  Đường Duy Trữ mỗ ta tối  ám chỉ, bình tĩnh  đáp lại: “Nga.”

Đường Duy Trữ vô cùng thân thiết ở cổ của hắn thượng đi từ từ, hoàn toàn không nhìn chung quanh người qua đường kinh tủng  ánh mắt, nói: “Ngươi này miệng hình, là ở trước tiên rèn luyện khẩu kỹ sao? Thật sự là đáng yêu.”

Tô Quân: “…”

—— này còn có thể hay không hảo hảo mà nói chuyện phiếm a! Có thể hay không a!

Bên cạnh  liễu Diệp minh nhìn tình huống không đúng —— Đường Duy Trữ cùng Tô Quân căn bản là không có đàm băng  dấu hiệu, vì thế hắn lập tức dạt ra chân chuồn êm . Đường Duy Trữ dùng Dư Quang phác bắt được liễu Diệp minh  động tác, nhưng là hắn hiện tại chỉ lo  trong lòng  bé, căn bản không muốn đi để ý tới người kia. Hơn nữa, hắn dưỡng  này Hắc y nhân cũng không phải là ăn cơm trắng .

Cho nên, hắn hiện tại chỉ cần hảo hảo mà cùng chính mình  Tiểu Thiên sử nói chuyện nhân sinh là được rồi.

Trên đường cái không là một thích hợp đàm nhân sinh đàm phong hoa tuyết nguyệt  địa phương, vì thế Đường Duy Trữ thực tự nhiên  sẽ đem Tô Quân sao vào trong ngực, sau đó quan tiến kiệu nhỏ trong xe. Cũng không biết có phải hay không biết giãy vô vọng , Tô Quân thế nhưng không có nhập Đường Duy Trữ trong tưởng tượng như vậy bạo đi, mà là ngoan ngoãn  ngồi trên xe ngoạn di động trò chơi.

Đường Duy Trữ ngẩn người, hỏi: “Mất hứng?”

Tô Quân hừ hừ: “Không có.”

Đường Duy Trữ: “…”

—— người này toàn thân cao thấp đều phiếm  âm sâm sâm  hắc khí, còn kém không có ở trên mặt thiếp cái tự nói mất hứng . Bất quá, Tô Quân như vậy rõ ràng  mất hứng… Còn thật là khó khăn  vừa thấy.

Đường Duy Trữ nháy mắt lại là đau lòng lại là ngọt ngào.

Nếu Tô Quân biết Đường Duy Trữ hiện tại phức tạp  tâm tình, hắn nhất định sẽ chỉ vào mũi hắn mắng to biến thái, nhưng mà Tô Quân cũng không biết Đường Duy Trữ đang suy nghĩ gì, cho nên hắn chính là thưởng thức bắt tay vào làm cơ im lặng đến đạt  mục đích . Chờ từ trên xe bước xuống  thời điểm, Tô Quân vừa nhấc đầu liền thấy được kia lam màu trắng  biệt thự.

Tô Quân ngẩn người, đột nhiên nhớ tới đã lâu trước kia  một màn. Lần trước trở về  thời điểm hắn cũng sẽ nghĩ tới  một màn, chính là khi đó hắn chỉ nhớ rõ một thứ đại khái, lại quên  là quan trọng nhất nói. Khi đó bị nhục  Đường Duy Trữ ôm hắn, chôn ở bờ vai của hắn thượng khóc hi trong rầm , ẩn ẩn  còn nhớ rõ hắn nói qua một câu.

—— “Ta yêu ngươi.”

Tô Quân sờ sờ cằm, cảm thấy chính mình  nhớ lại giống như có điểm không đúng, những lời này nếu như là Đường Duy Trữ nói , vậy hắn không nên trí nhớ như thế khắc sâu. Cũng không phải nói hắn đối Đường Duy Trữ liền như thế qua loa, mà là… Đường Duy Trữ quả thực chính là đem thông báo trong lời nói làm Bạch Khai Thủy giống nhau, thủy khẩu đã nói, thật sự không có kinh hỉ cảm.

Kia… Chẳng lẽ là chính hắn nói ?

Tô Quân rùng mình một cái, cảm thấy đã biết quay về  não mở rộng đích thực tâm có điểm  đại. Bọn họ khi đó mới nhận thức bao lâu a, hắn đến hiện tại đều còn không có, tuyệt đối không có… Được rồi, chỉ có một chút như thế điểm thích Đường Duy Trữ, làm sao có thể khi đó liền nói với hắn ta yêu ngươi a.

Hắn khả là một thực chuyên nhất rất tiết tháo  người đâu.

Tô Quân quét bên cạnh  Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, đột nhiên có điểm khó chịu . Hắn không biết mình  điểm ấy khó chịu là từ đâu nhi đến, bất quá Tô Quân từ trước đến nay tùy hứng, hắn không đi truy cứu điểm ấy cảm xúc  nơi phát ra, mà là trực tiếp liền hừ một tiếng, cùng Đường Duy Trữ phát giận : “Ta nay thiên đều không cần nói cho ngươi nói , chúng ta tuyệt giao một ngày.”

Đường Duy Trữ khóe mắt yên lặng vừa kéo, nói: “Đừng làm rộn.”

Tô Quân đúng lý hợp tình  nói: “Tốt lắm, kia tuyệt giao hai ngày!”

Đường Duy Trữ: “Ngoan, vì sao không nói với ta nói?”

Tô Quân hừ hừ: “Chính là không muốn cùng ngươi nói chuyện, ta muốn cùng ngươi nói chuyện ta liền với ngươi họ!”

Đường Duy Trữ đột nhiên nhớ tới chính mình  này Tiểu Thiên sử nhật kí, rốt cục lần đầu tiên cảm nhận được Tiểu Thiên sử  cố tình gây sự là chuyện gì xảy ra  —— vừa ngây thơ lại làm cho người ta cảm thấy vô cùng đáng yêu.

Tô Quân làm sao có thể liền như vậy đáng yêu đâu!

Tô Quân nhìn Đường Duy Trữ kia yên lặng thâm thúy xuống dưới  ánh mắt, đột nhiên đã cảm thấy có điểm  mao cốt tủng nhiên . Hắn trừng mắt nhìn Đường Duy Trữ hai mắt, xác định đối phương không dị nghị sau, xoay người liền vênh váo tự đắc  tiến nhập biệt thự. Quả nhiên, bọn họ dọc theo đường đi đều không nói gì, chính là cùng ăn  thời điểm đều là im lặng .

Đường Duy Trữ  thức thời làm cho Tô Quân cảm thấy tâm tình tốt lắm không ít.

Chính là Tô Quân ẩn ẩn  cảm giác, cảm thấy có thế nào điểm không thích hợp, nhưng mà hắn mỗi lần cảm thấy không thích hợp  thời điểm tổng không đi nghĩ biện pháp tránh cho ngoài ý muốn  phát sinh, cái này làm cho  —— trắng bóng  trong phòng tắm, bác sạch sẽ  Tô Quân cùng với trên lưng hệ  khăn tắm chính đẩy cửa vào Đường Duy Trữ chống lại .

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ dương dương tự đắc mày, bình tĩnh  chào hỏi: “A.”

Tô Quân  miệng giật giật, nhưng vừa nghĩ tới chính mình phía trước trong lời nói, hắn lập tức không giữ quy tắc thượng  miệng. Chính là, Tô Quân đột nhiên oán niệm đi lên —— hắn như thế nào quên ! Hắn như thế nào liền quên ! Hắn vì sao muốn quên! ? Này trò chơi hắn cho tới bây giờ vốn không có thắng quá!

Tô Quân vừa nghĩ tới mình ở này trừng phạt trò chơi trung  các loại thất bại tư thế về sau, nhất thời liền muốn chạy trốn … Hiện tại hối hận còn kịp sao?

Đường Duy Trữ từ từ  nói: “Không được a.”

Tô Quân: “…”

—— đúng vậy, khi hắn không nói lời nào  thời điểm không biết vì sao Đường Duy Trữ tự động liền thức tỉnh rồi thuật đọc tâm  kỹ năng ( cũng không có ). Thật sự là rất không công bằng !

Đường Duy Trữ chậm rì rì  đi tới, trầm thấp  nói: “Chúng ta đâu có … Ngực đại cơ a.”

“… Ngươi cổn.”

☆, Chương 82:

Từ trước có cái thực khổ bức  nhân, tên của hắn kêu gì đạo. Hắn  khổ bức sử là từ hắn đón chụp một cái tên là 《 thanh xuân về điểm này chuyện này 》 bắt đầu , chỉnh bộ kịch nội dung vở kịch âm sâm sâm coi như xong, sở định  diễn viên một cái so với một cái không kháo phổ. Hôm nay này hai cái xin phép, ngày mai kia hai cái xin phép, ngày kia này bỏ bê công việc… Đến tột cùng còn có thể hay không hảo hảo chơi đùa a!

Nếu không này kịch bản  tác giả cho hắn một số tiền lớn, hắn mới không nghĩ muốn chịu này tội đâu.

Khổ bức  gì đạo hôm nay cũng thực khổ bức, diễn viên liễu Diệp minh hôm nay vô cớ đùa giỡn đại bài —— bỏ bê công việc . Sau đó chính là rất nhiều tiền  Đường thiếu hôm nay Lão bình tĩnh khuôn mặt, tươi sống đem nguyên tác trong thiên chân vô tà (? )  nữ nhân vật chính cấp diễn thành Trinh Tử. Mà siêu cấp có linh tính  Tô Quân hôm nay không biết là chuyện gì xảy ra, diễn cái gì đều cười hì hì .

“Đường thiếu, ta van cầu ngươi… Cho dù cười không nổi, cũng không cần bày ra như vậy hung tàn  biểu tình được không? Ta biết, ta biết ngươi kỳ thật là mặt không chút thay đổi , nhưng là ngươi trong ánh mắt để lộ ra đến sát ý… Thật sự thực khủng bố a có không có.”

“…”

“Tô Quân, ngươi có thể đừng nữa vui sướng khi người gặp họa  sao! ? Đem ngươi  tươi cười thu hồi đến —— đối, đem ngươi kia tùy thời hội tản mát ra vạn • trượng • quang • mũi nhọn  tươi cười cho ta phong ấn , ta mắt đều nhanh bị ngươi cấp lượng mù!”

“…”

Trung tràng nghỉ ngơi  thời điểm, gì đạo vẻ mặt hỏng mất  cùng Tô Quân đàm nhân sinh: “Tô Quân, ngươi rốt cuộc ở cười cái gì! ?”

Tô Quân cười hì hì: “Ta chỉ là ở cảm khái nguyên lai này bộ kịch thật sự có nữ nhân vật chính, mà Đường Duy Trữ thực đúng là nữ nhân vật chính.” Như vậy kì ba  phim truyền hình thật sự sẽ có thu thị dẫn sao?

Gì đạo mặt không chút thay đổi: “Điểm ấy ngươi có thể đi cùng biên kịch đàm.”

Tô Quân nhấp hé miệng, tốt xấu đem tươi cười thu liễm  một chút, nói: “Thật sự là thực xin lỗi a đạo diễn, ta chỉ là vừa nghĩ tới chuyện tối ngày hôm qua chuyện, liền có điểm  nhịn không được. Bất quá hiện tại đã muốn không có vấn đề , sẽ không lại cho ngươi nan làm.”

Gì đạo hổ  khuôn mặt, lạnh lùng  hỏi: “Thật sự?”

Nhưng mà gì đạo vừa mới tới điểm khí thế, hắn Dư Quang liền thấy được mỗ đại thiếu gia đứng ở Tô Quân phía sau, chính nhìn chằm chằm chờ hắn. Mượn một câu, là có thể như vậy hình dung, người khác là giả nếu như ánh mắt có thể giết chết một cái nhân trong lời nói, gì đạo đã sớm chết  vô số lần . Mà Đường thiếu… Không cần loại này ‘ nếu ’, gì đạo ở tiếp xúc đến Đường thiếu ánh mắt  trong nháy mắt đó, cũng đã phản xạ có điều kiện  đem mình giết, kia phản ứng động tác kia tương đương  rõ ràng lưu loát.

Bắt nạt kẻ yếu  gì đạo: “…”

—— này hộ thê cuồng ma.

Tô Quân làm không thấy được gì đạo  biến sắc, từ từ  hỏi: “Liễu Diệp minh hôm nay như thế nào không có tới nha?”

Nhất nói đến đây cái, gì đạo cũng là phi thường oán niệm . Hắn tân tân khổ khổ chụp  buổi diễn trình tự, liên tiếp  có người xin phép coi như xong, này không mời giả liền trực tiếp không đến … Thật sự là rất không đem hắn để vào mắt ! Hắn tốt xấu còn là một danh đạo diễn đi, tưởng nịnh bợ người của hắn đều không đếm được sở đâu.

Tô Quân nói: “Ngươi cũng không biết tại sao không?”

Gì đạo đen  khuôn mặt, rầu rĩ  nói: “Ngươi đừng nhắc lại ta đây cái đạo diễn có bao nhiêu vô dụng !”

Tô Quân đối gì đạo hòa ái dễ gần  nở nụ cười một cái, thẳng đem người cười sợ nổi da gà sau, hắn mới thực khéo hiểu lòng người  lui xuống. Tô Quân nhìn người ở chỗ này, cuối cùng đem tầm mắt dừng hình ảnh ở Từ Thanh quân trên người  —— vị này Đường Duy Trữ cùng liễu Diệp Dương Minh nhắc tới   nhân.

Chẳng lẽ đây là chân tướng?

Tô Quân cân nhắc  đi tới Từ Thanh quân, nhưng còn không có mở miệng, trước hết thấy được Từ Thanh quân  tươi cười. Đúng vậy, này cho tới nay đều lạnh lùng thản nhiên  Từ thầy thuốc hắn nở nụ cười. Nhưng mà, Tô Quân im lặng  đợi 3 phút nhưng không có đợi cho cái gì năng lượng cao hiện tượng. Cho nên, Từ thầy thuốc chỉ có một tinh khiết  tưởng cười một cái đi?

“Là ta nga.”

Tô Quân: “…”

—— như thế quen thuộc rất đúng trắng, là liễu Diệp minh trở về chưa?

Tô Quân chung quanh nhìn xung quanh, nhưng không có nhìn đến liễu Diệp minh  thân ảnh. Tô Quân yên lặng  chửi mình ngốc, vừa rồi thanh âm kia rõ ràng chính là Từ thầy thuốc  —— Từ thầy thuốc cái loại này trong trẻo nhưng lạnh lùng vô ba thanh âm của, cũng không phải là nhân có thể bắt chước ra tới đâu. Vì thế, Tô Quân mạnh quay đầu nhìn chằm chằm Từ Thanh quân xem.

Cũng không có gì kỳ quái chuyện tình phát sinh.

Tô Quân trắng ra  hỏi: “Vừa rồi là ngươi đang nói chuyện sao?”

Từ Thanh quân thản nhiên  quét mắt nhìn hắn một cái, rất nhanh liền không có hứng thú  dời đi  tầm mắt, nhìn chằm chằm xa xa  liễu quân xem. Tô Quân theo đã phát hiện Từ Thanh quân  nhìn chăm chú điểm, vì thế như nghĩ tới cái gì  nói: “Ngươi cũng thật quan tâm bệnh của ngươi người đâu.”

Từ Thanh quân lạnh lùng  nói: “Đây là trách nhiệm.”

Tô Quân nháy mắt mấy cái: “Nga ~ nhưng là liễu Diệp minh cũng là của ngươi bệnh nhân a.”

Từ Thanh quân: “Hắn không phải.”

Tô Quân sờ sờ cằm, giả bộ bừng tỉnh đại ngộ  nói: “Chẳng lẽ nói liễu Diệp minh là của ngươi chuột trắng nhỏ, ngươi đang nghiên cứu cái gì thần kỳ  dược thủy?”

Từ Thanh quân vòng vo quay đầu, rốt cục đem tầm mắt đặt ở  Tô Quân trên người. Lúc này trong mắt của hắn không còn là đi qua  cái loại này lạnh lùng thản nhiên, mà là hỗn loạn  điểm lộ  xương  trào phúng, hắn nhìn Tô Quân, nói: “Ngươi thực ghê tởm.”

Tô Quân nhún nhún vai, nói: “Làm sao bây giờ, bản thân ta cảm thấy ngươi thực đáng yêu.”

Từ Thanh quân: “A.”

Chung quanh an tĩnh lại , Từ Thanh quân đột nhiên nói: “Ngươi cảm thấy liễu quân thế nào?”

Tô Quân: “Cái gì thế nào?”

Từ Thanh quân nói: “Ta biết liễu quân vẫn toàn tâm toàn ý  thích  ngươi, hơn nữa các ngươi vẫn là thanh mai trúc mã, theo lý thuyết hai người các ngươi là có khả năng nhất cùng một chỗ , kết quả lại biến thành  như vậy —— ngươi là đối liễu quân có cái gì bất mãn, cho nên mới chưa cùng hắn ở một chỗ sao?”

Tô Quân không chút do dự  phải trả lời: “Ta đối hắn không có gì  bất mãn.”

—— bất quá hắn đối Đường Duy Trữ nhưng thật ra có vô số  không hài lòng.

Từ Thanh quân lại bình tĩnh nhìn  Tô Quân một hồi lâu, thế này mới nói: “Hi vọng ngươi nhớ kỹ chính mình theo lời nói.”

Tô Quân: “Nga.”

Tô Quân đi đến tản ra hắc khí  Đường Duy Trữ bên người, trạc  trạc hắn  eo thon nhỏ (? ), nói: “Uy ! Giữ vững tinh thần đến nha!”

Đường Duy Trữ yên lặng nhìn  hắn.

Tô Quân liếc hắn ngực ‖ khẩu liếc mắt một cái, cười hì hì  nói: “Đừng không vui nha, của ngươi ngực đại cơ hôm nay thoạt nhìn khả cao hứng , đều đứng lên  có không có! Đây chính là của ta công lao!”

Đường Duy Trữ vừa nghĩ tới chuyện tối ngày hôm qua chuyện, nhất thời lại tâm tắc .

Gặp tình hình này, Tô Quân không hiểu có loại nô lệ xoay người  cảm giác, nhịn không được liền làm lên: “Hắc hắc hắc hắc ha ha a, thực đừng nói, tuy rằng xúc cảm không tốt, nhưng là ngươi dạng này mặc vào nữ nhân  quần áo thật đúng là giống là một nữ nhân.”

Đường Duy Trữ yên lặng nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái, đột nhiên nói: “Đường quân.”

Tô Quân: “?”

Đường Duy Trữ: “Ngày hôm qua ngươi thua , cho nên dựa theo quy định ngươi hiện tại theo ta họ .”

Tô Quân: “Tên mà thôi, ta có thể nghệ danh kêu Đường quân đâu.”

Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, sau đó yên lặng móc ra một cái Tiểu Hồng sách vở, đưa cho Tô Quân: “Cho nên ta thuận tiện giúp ngươi làm tân  hộ khẩu bản, theo ta  cùng một chỗ.”

Tô Quân tiếp nhận vở, không sao cả  cười cười: “Viết  là cái gì? Huynh đệ thôi?”

Đường Duy Trữ không để ý tới hắn, tiếp tục nói: “Ta thuận tiện giúp ngươi đi chúng ta Đường gia  môn.”

Tô Quân: “…”

Tô Quân: “!”

Đường Duy Trữ vân đạm phong khinh  nói: “Nhập nguyên quán là một cùng nghiêm túc chuyện tình, cho nên vợ, ngày mai theo ta về nhà thăm người thân đi.”

“A nha, ta đột nhiên tai điếc —— về ngươi đang nói cái gì ta hoàn toàn nghe không rõ ràng lắm     ! ! !”

☆, Chương 83:

Tuy rằng Đường gia nhân cơ hồ đều là một ít duy lợi là đồ, vì tư lợi, tự cho là đúng  nhân, nhưng là Tô Quân cũng không ghét bọn họ. Bởi vì từ đầu đến cuối, cứ việc bọn họ vẫn bãi  một bộ ngạo mạn  thái độ đối với hắn, đối hắn các loại xoi mói các loại không hài lòng, khả nhưng không có đã làm cái gì quá phận chuyện tình. Cho dù là phóng ra tối tích cực  mục hà phu nhân, cũng chỉ là một cái xuẩn manh không hiểu yêu  mẫu thân mà thôi.

Nhưng là, không ghét kia là một chuyện, trở về nhìn cha mẹ chồng kia lại là mặt khác một sự kiện… Đây là cái gì quỷ! ? Tô Quân tỏ vẻ, hắn cả người đều nhanh nếu không tốt lắm, Đường Duy Trữ hắn liền không thể làm điểm chuyện tốt sao!

Quả nhiên Đường gia mọi người là một ít tự cho là đúng  nhân, Đường Duy Trữ chính là trong đó  điển hình!

Tô Quân nháy mắt sẽ đem cái gì Từ Thanh quân Từ thầy thuốc chuyện tình ném ra…(đến) lên chín từng mây đi, hết sức chuyên chú  nhằm vào khởi Đường Duy Trữ đến đây. Hắn cảm thấy hắn rất tất yếu cùng người này nói chuyện nhân sinh —— hắn gần nhất thực sự điểm cảm giác, Đường Duy Trữ người này thật sự là càng ngày càng hội thuận can đi , thực khi hắn sẽ không phát hỏa a! Kia cái gì ám chỉ tính trong lời nói, các loại tối  hành động, các loại tranh luận… Hừ.

Vì thế, chụp hoàn diễn sau, Tô Quân bình tĩnh khuôn mặt đem Đường Duy Trữ hẹn đến một nhà trong phòng ăn. Hắn không có đi thuê chung phòng, mà là tuyển  tọa ở dưới lầu đại sảnh tương đối hẻo lánh, nhưng là còn là có người yên  địa phương. Tô Quân vừa ngồi xuống, đầu tiên liền cấp Đường Duy Trữ điểm các loại dưa chua, cái gì toan đậu cô-ve, dưa chua cá, dưa chua canh. Sau khi xong liền cho hắn điểm nhất đống lớn  dấm chua liệu lý, dù sao chính là mất hứng làm cho đối phương ăn được ăn trúng.

Đối này, Đường Duy Trữ cũng không câu oán hận, dịu dàng  tiếp nhận Tô Quân  các loại chiêu thức.

Tô Quân cắm thơm ngào ngạt  chân gà, một bên khoe ra vừa nói: “Tốt lắm, hiện tại chúng ta có thể nói chuyện gia quy  vấn đề .”

Đường Duy Trữ ánh mắt lóe lóe, gật đầu: “Ân.”

Tô Quân theo bản năng nhìn một chút chung quanh tình huống, bọn họ hiện tại ở khách sạn đại sảnh gần góc  địa phương, Đường Duy Trữ ngồi ở hắn đối diện, ít nhất có một thước  khoảng cách —— bảo đảm gần nhất vị này dục  hỏa  đốt  thân  tên không thể đối hắn động thủ động cước, mà chung quanh cách tam bàn mới có như vậy nhất hai người, hoàn cảnh tuyệt đẹp mà an toàn. Vì thế, Tô Quân bắt đầu nói: “Gần nhất ngươi rất kiêu ngạo  thôi.”

Đường Duy Trữ nhu thuận  trả lời: “Không dám.”

Tô Quân hừ lạnh: “Ngươi không phải thực thích theo ta tranh luận sao? Như thế nào lúc này sẽ không đỉnh .”

Đường Duy Trữ dịu ngoan  nói: “Ta chưa cùng ngươi tranh luận đâu.”

Tô Quân vừa nghĩ tới phía trước chuyện tình, trên mặt cọ  liền bạo đỏ, sau đó nói chuyện đều có chút bất lợi tác : “Ngươi ngươi ngươi không nên nói dối, ngươi xem xem tối hôm qua, tiền trễ, còn có ba ngày trước buổi tối!”

Đường Duy Trữ mờ mịt, hỏi: “Ta làm cái gì ?”

Tô Quân: “Ngươi thân… Không đúng, ngươi chưa cho phép hút… Cái gì đều không có!”

Đường Duy Trữ nở nụ cười, nói: “Đúng vậy, cái gì đều không có thôi.”

Tô Quân: “…”

—— không vui! Phi thường không vui! Siêu cấp vô địch không vui!

Tô Quân hôm nay Lão cảm thấy trong lòng hắn vẫn thiêu đốt  một cỗ mạc danh kỳ diệu  cơn tức, không phát tiết đi ra không thoải mái. Nhưng mà hắn đối với Đường Duy Trữ như vậy thuận theo  thái độ có điểm  sử không ra lực, làm cho về điểm này buồn bực cảm xúc càng phát ra  đều tắc . Buồn bực dưới, Tô Quân rõ ràng không để ý tới Đường Duy Trữ, quyết định trước lấp đầy bụng của mình nói sau —— không chuẩn hắn là đói quá , cho nên tâm tình mới có thể như thế rầu rĩ .

Rượu này điếm không hổ là quốc nội số một số hai , Tô Quân ăn ăn liền quên tới chỗ này  ước nguyện ban đầu . Hương lạt con rắn tôm, bí chế biến thái lạt cánh gà, sườn xào chua ngọt… Tô Quân ăn trúng mùi ngon , nhất là trên bàn cơm ánh sáng màu tiên diễm  đồ uống, miệng đầy rót hết có loại trong veo, qua đi còn có một chút điểm kích thích  kính lạt lạnh lẽo cảm, phi thường  khai vị.

Bất tri bất giác, Tô Quân liền ăn hơn.

Lúc này trong lúc, Đường Duy Trữ bắt được cơ hội một chút một chút  xâm chiếm  Tô Quân  lãnh thổ, bất động thanh sắc  đá rơi xuống  hé ra trương chướng mắt  ghế, thong thả mà ổn định đi tới  Tô Quân bên người —— bọn họ hiện tại chỉ có hai cái ghế dựa  khoảng cách . Cùng lúc đó, Tô Quân chính mê muội  một ly đón một ly  uống kia màu sắc rực rỡ  đồ uống, không chú ý tới bên người  nguy hiểm.

Đường Duy Trữ nhìn giống tiểu chiếm giữ thử giống nhau liên tiếp  hướng miệng Riese này nọ, cuối cùng hai bên hai má phình  Tô Quân, nhất thời đã cảm thấy mềm lòng đến một cái bất khả tư nghị  bộ. Đường Duy Trữ lạnh như băng  khuôn mặt nhu hòa xuống dưới , lẳng lặng nhìn  Tô Quân, đột nhiên đã cảm thấy chính mình trong khoảng thời gian này khả năng thật là có chút quá đáng . Tiểu Thiên sử liền là một ngây thơ dịch thẹn thùng  nhân, hắn còn luôn đi chọn  đậu hắn, thật sự là rất không nên , về sau… Hắn muốn hảo hảo sửa lại mới được.

Nhưng là mặt đỏ tai hồng lại cường trang trấn định  Tô Quân thật sự là rất đáng yêu , làm cho hắn muốn ngừng mà không được a.

Đường Duy Trữ yên lặng  củ kết khởi đến đây, nhưng mà hắn mới đi thần trong chốc lát, cũng cảm giác có song tay nhỏ bé (? ) thân  lại đây, kia thủ Băng Băng lành lạnh . Đường Duy Trữ ngẩng đầu, liền thấy được Tô Quân kia khuôn mặt —— kia trương ánh mắt mê ly, hơi hơi có chút phiếm hồng  mặt. Đường Duy Trữ nhíu mày, thử tính  kêu gọi một tiếng: “Tô Quân?”

Tô Quân Điềm Điềm  đáp: “hi~! Ta ở chỗ này.”

Đường Duy Trữ mắt nhìn cái kia ‘ đồ uống ’, sau đó nói: “Ngươi uống rượu ?”

Tô Quân biết biết miệng, nói: “Ta không uống rượu, ta khả ngoan khả ngoan , cho tới bây giờ đều không uống rượu là một hảo hài tử ách… Di? Vì sao ta đột nhiên đánh cách rồi đó? Nhất định là ta đói bụng.” Sau đó, hắn cười dài nhìn  Đường Duy Trữ, khơi mào hắn  cằm hai mắt sâu kín  theo dõi hắn  miệng, nói: “Nơi này hồng hồng , thoạt nhìn giống như ăn thật ngon  bộ dáng ai?”

Hôn một cái.

Đường Duy Trữ  ánh mắt nháy mắt ám vài phần.

Tô Quân lui ra một chút, liếm  liếm môi của mình, lại biết  biết miệng: “Không hương vị.”

Đường Duy Trữ dùng ánh mắt ý bảo đứng ở góc tường  Hắc y nhân, đối phương gật gật đầu sau, mà bắt đầu thanh tràng . Đường Duy Trữ bị động là việc chính động chế trụ  Tô Quân  cái ót, ngoéo một cái môi nói: “Phía dưới  có hương vị… Ngươi muốn nếm thử sao?” Nhưng mà, hắn vừa đem nói cho hết lời, liền mạnh bị hắt  vẻ mặt lạnh Băng Băng  thủy. Chỉ thấy Tô Quân mặt không chút thay đổi nhìn  hắn: “Ngươi cư nhiên đối với ta đùa giỡn lưu manh.”

Đường Duy Trữ ngẩn người, mang theo vài phần xin lỗi: “Thực xin lỗi…”

Tô Quân giơ lên thật to  khuôn mặt tươi cười, dùng sức đem đầu của hắn đè xuống đi, nói: “Quả thật rất hương vị, ngươi tới nếm thử?”

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Quân ánh mặt trời sáng lạn  biểu tình rồi đột nhiên chuyển âm, lành lạnh  nói: “Ta hôm nay thực không vui ai.”

Đường Duy Trữ: “Đã nhìn ra.”

Tô Quân trừng mắt căm tức  hắn, hừ hừ nói : “Vậy ngươi vì sao cái gì động tác đều không có, ta mất hứng phi thường mất hứng! Ngươi sẽ không biết nói dỗ nhất dỗ ta sao? Ô ô ô ô ô ô ô ô ô…” Tô Quân nháy mắt con ngươi, lệ uông uông  khóc kể: “Ngươi rõ ràng là của ta, vì sao bị toàn bộ thế giới  mọi người xem hết? Hừ hừ, ngươi không sạch sẽ ta không thích ngươi .”

Đường Duy Trữ bình tĩnh nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái, đột nhiên tới gần ở Tô Quân bên tai nói câu nói, liền thấy Tô Quân nháy mắt nín khóc mỉm cười . Tô Quân vuốt Đường Duy Trữ kia tuấn mỹ  khuôn mặt, đừng không được tự nhiên xoay  nói: “Xem ở ngươi coi như thông minh  phân thượng, ta quyết định… Tìm, ách, tìm một cái khác tình nhân.”

Đường Duy Trữ nháy mắt đen mặt: “…”

Theo khách sạn sau khi đi ra, say rượu  Tô Quân xấu lắm  ghé vào Đường Duy Trữ trên người, đỏ mặt làm nũng: “Ta mệt mỏi, cõng ta.”

Đường Duy Trữ đương nhiên là rất thích ý lưng hắn, nhưng là hắn lại muốn đậu hắn vài câu: “Nhưng là ta so với ngươi càng mệt, vừa rồi rõ ràng là ta bị…” Nhưng mà hắn  lời còn chưa nói hết, đã bị Tô Quân ngăn chận.

Tô Quân một tay che Đường Duy Trữ  miệng, một tay ngón trỏ dựng thẳng ở bên môi, ánh mắt lượng Tinh Tinh  nói: “Hư, loại chuyện này không tốt Trương Dương.”

Đường Duy Trữ: “…”

—— quên đi, người này cao hứng là tốt rồi.

Đường Duy Trữ tìm được rồi xe của mình, cùng lái xe nói mục đích  sau, sẽ đem mang theo Tô Quân cùng nhau ngồi ở chỗ ngồi phía sau. Tuy rằng xuất phát tiền Tô Quân đột nhiên náo loạn điểm tính tình, nhưng là cuối cùng hắn mệt quá đang ngủ, cũng liền không có chuyện gì . Nhưng mà, Đường Duy Trữ chính im lặng nhìn  Tô Quân  thời điểm, nguyên bản im lặng vững vàng tiêu sái ở cao cái thượng  xe bỗng nhiên kịch liệt  chấn động, sau đó một trận kịch liệt  tiếng nổ mạnh.

Ánh lửa bắn ra bốn phía.

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s