Cấm ái: Ngưu Lang đừng chạy – Ep 1


Sơ ngộ

Cuối mùa thu ban đêm, 10 giờ rưỡi, nguyên bản sẽ không nhẹ nhàng khoan khoái  không khí bởi vì đột nhiên ở dưới mưa to mưa to mà lần  bị đè nén không chịu nổi, trong không khí di  mưa cùng bùn đất hỗn hợp  hương vị.

Giang Tiểu Phàm cõng chính mình duy nhất  vải bạt ba lô, mặc màu trắng  giáo phục tấc sam, vải ka-ki sắc  áo blu-dông áo khoác bị mang theo lạnh Ý Phong hỗn loạn  mưa tùy ý  diễn tấu , màu lam  quần bò bởi vì mưa  mà biến thành màu đen, như vậy  thời tiết trong cho dù đánh  ô cũng không có gì dùng, trên người vẫn như cũ ướt nhất hơn phân nửa.

Lấy tay tùy ý  long long bị gió thổi loạn tóc, cúi thấp đầu một mình đi ở không có một bóng người  vứt đi bến tàu đại đạo thượng, thanh tú  mặt giữ vẻ mặt cô đơn, trong mắt lộ vẻ nói không nên lời  đau thương cùng tưởng niệm.

Theo 10 tuổi năm ấy bắt đầu, hàng năm  hôm nay hắn đều đã tới nơi này, ngồi ở bờ sông  kia đồng trên tảng đá lớn, nhớ lại bởi vì cứu chính mình mà chết đuối  ca ca, theo giữ trễ mãi cho đến đêm khuya, 8 năm , bất chấp mưa gió.

Hồi tưởng 8 năm trước hôm nay  buổi chiều, 10 tuổi  giang Tiểu Phàm cùng đại chính mình 3 tuổi ca ca gạt mụ mụ vụng trộm đi vào này bến tàu, đứng ở đó đồng trên tảng đá lớn hưng phấn nhìn  xa xa lui tới  vận chuyển hàng hóa thuyền.

Tiểu Phàm cao hứng  chỉ vào này thuyền nói “Ca ca xem! Nhiều  thuyền a! Nhớ…quá đi lên ngồi một chút!”

Ca ca cười cười, thân thủ lôi kéo Tiểu Phàm đích tay nói “Chờ ca ca trưởng thành, muốn kiếm thật nhiều tiền, cấp đệ đệ ngươi mua cái đại ca-nô, đến lúc đó cùng mụ mụ cùng nhau chúng ta ba cái ngồi ca-nô vòng du thế giới!”

“Ừ, tốt! Tốt!” Tiểu Phàm hưng phấn  nắm nắm tay nhỏ vung, đột nhiên Tiểu Phàm như là nghĩ tới điều gì dường như khúm núm  mở miệng “Nhưng là. . . Ca ca, ngươi nói mụ mụ hội cùng Tiểu Phàm cùng nhau tọa sao? Mụ mụ không thích Tiểu Phàm, mụ mụ thường xuyên nói chút Tiểu Phàm không hiểu trong lời nói!”

“Đương nhiên hội , từ ba ba qua đời sau, mụ mụ liền thừa hai chúng ta huynh đệ . . .” Ca ca nghiêm túc nói đến.

Đột nhiên chỉ nghe “Bùm” một tiếng!”A ca ca cứu mạng! . . .”

Ca ca quay đầu giang Tiểu Phàm đã muốn tiến vào trong sông, Tiểu Phàm không biết bơi, ở trong nước thống khổ  giãy dụa.

“Đệ đệ, ta tới cứu ngươi. . .” Ca ca thả người nhảy vào  trong sông, cuối mùa thu  nước sông lạnh như băng, không mang theo một tia độ ấm.

Ca ca lớn tuổi biết bơi, hắn cố hết sức  đem Tiểu Phàm dùng thân thể nâng dùng sức hướng lên trên đỉnh, “Bắt lấy cây kia chi, dùng sức hiện lên đi. . .” Đây là ca ca chìm xuống  thời điểm nói  câu nói sau cùng.

“Ca ca!  người tới a! Cứu mạng, cứu ca ca ta! Ca ca! Cứu mạng. . .” Giang Tiểu Phàm lớn tiếng khóc kêu, chính là đó là một vận chuyển hàng hóa bến tàu, hơn nữa cách chính bến tàu xa, cơ hồ không có người nào lui tới, chờ xa xa hiểu rõ nhân nghe tiếng tới rồi thì hà diện làm sao còn có ca ca  bóng dáng, ca ca cứ như vậy chìm xuống , không còn có đi lên!

Vũ còn tại hạ, một chút cũng không có muốn ngừng ý tứ của, ông trời tựa hồ cũng cảm nhận được  Tiểu Phàm giờ phút này  đau thương, đèn đường chiếu hai bên  vận chuyển hàng hóa thùng đựng hàng, Tiểu Phàm  thân ảnh có vẻ là như vậy  cô đơn, đây là một 18 tuổi thiếu niên nên có vẻ mặt sao, 18 tuổi, vốn là cái nhiều màu niên kỉ kỉ, cùng cô gái luyến ái niên kỉ kỉ!

“Ừ. . .” Đột nhiên một tiếng thống khổ  ưm truyền vào  hắn  lỗ tai.

“Ai. . . Ai ở nơi nào?” Phía trước hàng tương giữ dường như rưỡi nằm một người, bởi vì mưa  quan hệ cho dù có đường đăng cũng thấy không rõ lắm.

Chờ đi vào vừa thấy, quả nhiên, là một nam nhân, là một tựa hồ bị thương  nam nhân, mưa theo nam nhân tóc cùng ngũ quan chảy xuống, màu đen  thể tuất cùng màu đen quần dài bởi vì mưa bó chặt ở trên thân nam nhân, buộc vòng quanh  nam nhân cường tráng  dáng người, phát đạt  cơ bắp! Hắn giống như rất thống khổ!

“Uy . . . Ngươi làm sao vậy? Uy . . . ?” Giang Tiểu Phàm đem ô che đi phía trước nhích lại gần, che ở nam nhân  thân thể, tuy rằng sớm đã bị đánh ẩm ướt, nhưng che một chút luôn tốt đi

Đậu hủ

“Uy . . . Ngươi làm sao vậy? Tỉnh tỉnh!” Giang Tiểu Phàm lắc lắc nam nhân,

Nam nhân cố hết sức giương mắt nhìn hắn một cái, lại nhắm hai mắt lại. Giang Tiểu Phàm nhìn trước mắt tình huống hoảng: làm sao bây giờ, hắn sẽ chết sao? Muốn hay không giúp giúp hắn? Nhưng vừa nhìn thấy nam nhân tình huống lại do dự : ta lại không biết hắn, hắn là loại người nào? . . . Quên đi dù sao không là cái gì người tốt? Hắn thế nào theo ta không có gì can hệ! Vì thế đứng lên đem ô đặt ở trên thân nam nhân sau, liền cứ thế  hướng phía trước đi đến! Tâm lý hướng đầy bất an cùng mình khiển trách, vì thế đi rồi không rất xa liền dừng cước bộ: không được, vẫn là không được, không thể liền như vậy đi rồi, làm ra vẻ hắn ở trong này mặc kệ vạn nhất hắn đã chết, chẳng phải là thành ta làm hại , ca ca cũng sẽ không tha thứ ta đi!

Nam nhân không sai biệt lắm 186  vóc dáng, làm cho giang Tiểu Phàm như vậy  thể trạng đến phù thật đúng là không phải bình thường  cố hết sức, đối lập vừa thấy thật là có giờ chim nhỏ nép vào người  cảm giác, đương nhiên giang Tiểu Phàm chính là kia chỉ chim nhỏ.

“Này ô thực con mẹ nó vướng bận!” Giang Tiểu Phàm đem ô quăng ra.”Ai! ! Ta nói ngươi thanh tỉnh một chút, con mẹ nó ngươi quá nặng , ta đều phù bất động !” Hắn ảo não  thế nhưng bạo  thô khẩu. Nam nhân suy yếu  giương mắt nhìn nhìn hắn cũng không có đáp lại hắn, không có ô mưa hoàn toàn làm ướt đầu của hắn phát cùng quần áo, cùng nam nhân so sánh với hắn là như vậy  nhỏ gầy.

“Uy . . . Ngươi nghỉ ngơi ở đâu? Ta đưa ngươi trở về sao?” Nam nhân như trước chưa có trở về ứng hắn.

“Nha, ta đã nói với ngươi nga! Trên người của ta không có tiền, không có biện pháp đưa ngươi đi bệnh viện lớn, bất quá ta có một bằng hữu hắn là thầy thuốc, tuy rằng nhân phẩm không được tốt lắm, nhưng là y thuật là rất không tệ. . . Ai cho ngươi. . . Đụng phải ta đây một học sinh nghèo đâu?” Giúp đỡ nam nhân cau mày có chút cố hết sức  nói. Nhưng nam nhân tựa như giống như không nghe thấy, như trước vẫn duy trì trầm mặc, đại khái thị xử cho mơ hồ trạng thái đi!

“Nha. . . Ngươi không nói lời nào liền đại biểu đồng ý  a?” . . .”Ai! Ta nói ngươi cũng hơi chút dùng giờ lực a? Ngươi quá nặng ” . Hắn lầm bầm lầu bầu  nói nhất chuỗi dài, cứ như vậy hắn giúp đỡ nam nhân tại mưa trung thâm nhất cước thiển nhất cước  đi tới chỗ ở của hắn. Một gian nhà một gian  cho thuê ốc, phòng không lớn, cũng rất đơn giản, hé ra đan nhân giường, một cái Bố Y quầy, gần cửa sổ chỗ làm ra vẻ nhất Trương Mộc chế bàn vuông.

“Vù. . . Rốt cục đến” giang Tiểu Phàm dài Lớn lên thở hắt ra, đem nam nhân phóng tới trên giường, nhìn xem nam nhân như trước là không có gì phản ánh. Lấy điện thoại cầm tay ra, bấm  dãy số, “Trữ Đào. . .”

“Ừ. . . Tiểu Phàm a! Đêm hôm khuya khoắc  chuyện gì a? Hay là ngươi nghĩ tới ta !” Trong điện thoại truyền đến khốn ý mười phần thanh âm của.

“Ta không rảnh cùng ngươi nói chuyện tào lao, ngươi hiện tại chạy nhanh mang theo của ngươi y sử dụng công nhân cụ, đến nhà của ta đến, mau! Tốt nhất cái gì đều mang!”

“A! Tiểu Phàm ngươi không thoải mái sao, bị bệnh vẫn là bị thương? Ngươi như thế nào như vậy sẽ không chiếu cố chính mình a? . . . A! Bọn ngươi ta ta lập tức đi ra!” Trữ Đào lo lắng  trả lời.

Trữ Đào, giang Tiểu Phàm duy nhất  bằng hữu, có thể nói là mặc cùng con mở đương khố lớn lên , đại Tiểu Phàm 2 tuổi, từ nhỏ cũng rất dính Tiểu Phàm, trong nhà nhiều thế hệ làm nghề y, bởi vì từ nhỏ nhĩ nho mục nhiễm  quan hệ, đối y học có rất không tệ hiểu biết, là Ninh gia tương lai  hi vọng.

Để điện thoại xuống, hắn bất đắc dĩ  nhìn thoáng qua nằm ở trên giường  nam nhân, lấy đến làm khăn mặt xoa xoa nam nhân kia đen như mực tóc, thay hắn thay cho  ướt sũng  quần áo. Nam nhân này Lớn lên còn thật không sai, đao tước giống như cương nghị  khuôn mặt, nồng đậm  mày kiếm, kiều dài nồng đậm  lông mi, đứng thẳng  mũi, mà ngay cả kia thoáng tái nhợt  môi thoạt nhìn đều là một loại bệnh trạng  gợi cảm!

“Chậc chậc. . . Này dáng người cũng không phải là cái ! Chậc chậc! Xem này cơ bắp! Lục đồng cơ bụng! . . . Của ta dáng người khi nào thì có thể dài thành trình độ này đâu?” Giang Tiểu Phàm một bên tự nhủ cấp nam nhân lau khô thân thể, một bên không khỏi lấy tay sờ sờ nam nhân  cơ bụng, loại này dáng người chỉ có ở ở tivi gặp qua đi! Mà ngay cả hắn nam nhân như vậy cũng không từ tưởng nhiều sờ mấy đem! Lúc này nam nhân hơi hơi giật mình, đột nhiên mở nếu như ưng giống như sâu sắc  ánh mắt, nhíu mày, đề phòng nhìn  hắn, giống nhau muốn đem hắn nhìn thấu, nam nhân tựa hồ không quá nguyện ý người khác chạm vào hắn, nếu như nói ánh mắt có thể giết người trong lời nói, phỏng chừng Tiểu Phàm hiện tại đã sớm vỡ nát . Nam nhân ánh mắt sắc bén làm cho hắn thình lình đánh cái giật mình, chính sát nam nhân  thân thể đích tay không khỏi run lên đẩu, nam nhân này không đơn giản, “Ai! Ta nói ngươi không cần dùng cái loại này muốn giết người  ánh mắt xem ta biết không? Quái dọa người !” Tiểu Phàm buồn bực “Ta cũng không phải ý định ăn ngươi đậu hủ, không lau khô, không đổi làm quần áo, bệnh đã chết ta cũng mặc kệ” hắn quyết  quyết miệng, không thể tư ý, chính mình thế nhưng nhiều sờ soạng người nam nhân này mấy đem, cũng khó trách, hắn như vậy gợi cảm.”Đang nói , tất cả mọi người là nam nhân, có quan hệ gì, ngươi có ta đều có, chẳng qua không lớn bằng ngươi thôi, ta cũng sẽ không đem ngươi thế nào, hảo tâm không hảo báo!” Tiểu Phàm sau khi nói xong liền hối hận , như thế nào cảm thấy chính mình giống cái tiểu cô nương giống nhau , cảm giác trên mặt nóng nóng , bị hắn như vậy vừa thấy chính mình dường như có điểm chột dạ, không đúng, rất không đúng !

Nhưng mà, nam nhân nghe xong những lời này sau, lại nhìn hắn trong chốc lát, liền nhắm mắt lại, dường như đang ngủ giống nhau, có thể là thấy đến Tiểu Phàm thật sự không có gì ác ý đi! Cấp nam nhân đổi hảo quần áo, giang Tiểu Phàm cởi chính mình  y phục ẩm ướt ẩm ướt khố, xích quả quả  đứng ở tủ quần áo tiền, chuẩn bị thay quần áo, hạnh nam nhân tốt ngủ trôi qua, bằng không chính mình thật đúng là ngượng ngùng ở xa lạ nam nhân trước mặt cởi  trơn , tuy rằng tất cả mọi người là nam nhân, nhưng vẫn là hội thẹn thùng! Càng cùng huống chính mình  dáng người cùng trên giường vị kia thật đúng là không là một đương thượng !

Nhặt được

“Chạm vào. . .” Môn bị người tới dùng sức đẩy ra, chỉ thấy một cái mặc đồ trắng y  thanh năm, thẳng tắp đánh về phía Tiểu Phàm, giống bạch tuộc giống nhau bắt tại  hắn xích quả quả  trên người, hai tay từ trên cao đi xuống sờ soạng lần, “Tiểu Phàm a, làm sao bị thương sao? Ta xem xem, là nơi này sao?” Người tới đúng là Trữ Đào, cặp kia thủ nói chuyện đồng thời còn nắm ở giang Tiểu Phàm hai nửa trắng noãn  kiều đồn thượng.

“Đủ! Ngươi có hoàn không để yên, một đại nam nhân, Lão là như thế này, cũng không không e lệ!” Tiểu Phàm không nói gì, hắn cùng Trữ Đào theo tiểu cởi truồng cùng nhau lớn lên, đối hắn  động tác nhỏ đã sớm tập mãi thành thói quen , lần này bị hắn đãi đến lúc đó cơ chiếm tiện nghi, cũng không còn cảm thấy có cái gì ngượng ngùng, phát tiểu thôi! Trữ Đào cũng không tức giận, vẫn như cũ mình say mê ở YY tư tưởng trung “Không phải ta, là hắn! Mau cho hắn nhìn xem!” Tiểu Phàm dùng sức rớt ra bắt tại trên người mình  bát trảo cá, chỉ chỉ trên giường  nam nhân, sau đó bộ thượng  chính mình  thể tuất cùng vận động khố!

“Không phải ngươi? Hắn? Hắn là ai vậy? Như thế nào ở ngươi nơi này?” Trữ Đào thực kinh ngạc nhìn trên giường  nam nhân, hắn rất kỳ quái, Tiểu Phàm  tính cách hắn là hiểu biết , đối bất luận kẻ nào đều xa cách , trừ mình ra ngoại căn bản không có gì bằng hữu!

“A! . . . Tiểu Phàm, ngươi sẽ không cõng ta tìm nam nhân đi? Hắn đều mặc y phục của ngươi, hắn cùng ngươi có phải hay không cái loại này quan hệ a? Ô. . . Tiểu Phàm, tuy rằng Nam Nam ở trong mắt ta cũng không phải cái gì rất quái lạ chuyện , phàm là sự đều phải có cái thứ tự đến trước và sau đi! Ta như vậy thích ngươi ngươi cũng biết , ngươi cho tới bây giờ cũng chưa đáp lại quá ta. . .” Trữ Đào ủy khuất  oán giận , kia mô dạng thật đúng là ta thấy từ liên a!

“Hắn là ta vừa rồi ở vứt đi bến tàu kiểm đến, ta có không biết hắn là ai vậy, trên người hắn cái gì đều không có, ta cũng không thể nhìn hắn chết ở ven đường đi!” Tiểu Phàm một bên sát tóc vừa nói “Còn có, ta đã sớm theo như ngươi nói, hay nói giỡn phải có cái hạn độ, ta đối với ngươi không tính thú, hai cái đại nam nhân ngươi không chê ghê tởm!”

“Kiểm đến! Ngươi xem hắn khẳng định không là cái gì người tốt, ngươi sẽ không sợ chọc phiền toái?” Trữ Đào mở to hai mắt nhìn bà mẹ đến.

“Ta một người có thể chọc cái gì phiền toái, tốt lắm, đừng nói nhảm , mau cho hắn nhìn xem!” Giang Tiểu Phàm thúc giục đến.

“Hảo, hảo, ta xem là được, . . . Ta nói Tiểu Phàm, liền ngươi này thân thể Lớn lên cùng nữ hài tử dường như, sao không đem hắn làm về nhà , ngươi. . .” Trữ Đào nói còn chưa nói hoàn, liền nhận được Tiểu Phàm một cái xem thường, rồi sau đó thực tự giác  ở miệng. Đừng nhìn Trữ Đào bình thường hip-hop không đứng đắn, nhưng đối cho y học lên tới vẫn là ít có  nghiêm túc.

Một lát sau, Trữ Đào xử lý  không sai biệt lắm , dùng khăn mặt một bên lau thủ vừa nói đến: “Hắn trên cánh tay  miệng vết thương nhiễm trùng, khiến cho phát sốt, mới đưa đến hắn hôn mê, bất quá ta đều xử lý  không sai biệt lắm , một hồi ta đến trên xe lấy giờ dược, ngươi cho hắn ăn hết sau, hẳn là liền không có vấn đề gì lớn !”

“Ừ.” Tiểu Phàm đơn giản một chữ xem như trả lời .

“Bất quá, Tiểu Phàm, nói thật, ngươi vẫn là nhanh đưa hắn bắt đi đi! Nhìn hắn cũng không phải cái gì người tốt, đừng đến lúc đó nếu đến phiền toái không tất yếu , miễn cho giang mụ mụ biết sau lại. . .”

“Ta chuyện của mình, chính ta biết!” Tiểu Phàm đột nhiên tức giận  đánh gãy  Trữ Đào trong lời nói.

Trữ Đào thấy hắn sắc mặt khó coi, biết mình chạm được  hắn  cấm kỵ, vội vẻ mặt cợt nhả  tiến đến Tiểu Phàm bên tai, ngấy ngấy  nói: “Tiểu Phàm a! Ngươi liền theo ta đi! Chuyển đến nhà của ta đi ngụ ở đi, ngươi xem ngươi ngụ ở  đây là cái gì phá phòng ở! Ta như vậy thích ngươi, cho dù ta không phải nữ nhân đi, khả khuôn mặt miễn cưỡng thấy qua đi thôi! Nam nhân cùng nam nhân trong lúc đó cũng không phải không được! Đang nói , ngươi cũng không chán ghét nữ nhân sao?”

“Ta là chán ghét nữ nhân, nhưng ta cũng không thích nam nhân!” Tiểu Phàm ghét  nói

Một đêm hảo miên

Đối với người nào đó  tư tưởng Tiểu Phàm lắc đầu tỏ vẻ thực không nói gì;

“Tốt lắm, nơi này đối với ngươi chuyện gì , ngươi trở về đi! Quay về đi ngủ đi, đừng tịnh nói chút có không !” Nói xong cầm lấy Trữ Đào  bao sẽ đem hắn hướng ngoài phòng thôi.

“Ai! Tiểu Phàm a! Ngươi thực vô tình, lợi dụng xong rồi người ta, sẽ dám người ta đi? Ta không đi, hôm nay ta liền ở nơi này !” Trữ Đào, quyết  miệng, rất là bất mãn, kia mô dạng giống như là bị Tiểu Phàm khi dễ  tiểu tức phụ!

“Ngươi đi nhanh lên đi! Nơi này liền một cái giường ngủ không dưới ba người. . .”

“A! Phàm phàm! Ngươi cùng với người nam nhân này ngủ a? Hắn như vậy tráng, nếu hắn đem ngươi ăn làm sao bây giờ? Ngươi xinh đẹp như vậy, vóc dáng lại nhỏ, làn da lại trắng, nếu không nhìn ngươi nam kia bộ phận sinh dục, căn bản chính là một cái sống cởi cởi  đại mỹ nữ thôi! Dưới loại tình huống này thấy thế nào, nhìn ngươi thế nào đều không đảm đương nổi đánh a, chỉ có làm tiểu chịu  mạng! Ô. . . Ngươi yếu như vậy tiểu là chịu không nổi hắn  tàn phá  . . .” Trữ Đào thao thao bất tuyệt  phát huy  chính mình  YY tư tưởng. Nói còn chưa nói hoàn đã bị Tiểu Phàm đổ lên  ngoài cửa.

“Trở về đi! Hôm nay cám ơn ngươi ! Hảo hảo nghỉ ngơi! Cả ngày đầu óc đừng còn muốn chút hủ loại gì đó! Trên đường cẩn thận!” Giang Tiểu Phàm không nói gì.

Chỉ thấy Trữ Đào nắm bao bao đích tay nắm thật chặt, nhếch miệng, cắn cắn môi, giống như hạ mạc đại  quyết tâm giống nhau.

“Vậy được rồi! Ta đi về trước , Tiểu Phàm chiếu cố tốt chính mình a, ngày mai gọi điện thoại cho ta nga! . . . Ô. . . Phàm phàm ta luyến tiếc ngươi!” Nói xong lại hướng Tiểu Phàm xông đến, cho Tiểu Phàm một cái thật to  con gấu ôm, lúc đi vẫn không quên nắm một phen hắn  mông, chiếm chừng  tiện nghi.

Trữ Đào chính là như vậy không đứng đắn, Tiểu Phàm sớm đã thành thói quen, nói hắn bộ dạng cũng là tuấn tú lịch sự, gia đình điều kiện lại hảo, truy hắn  nữ hài tử đều xếp thành  dài sắp xếp, hắn cũng chưa để ý quá, còn liền chỉ cần đối Tiểu Phàm có hứng thú,, điểm này mà ngay cả Tiểu Phàm mình cũng không rõ,, chẳng lẽ là bởi vì mình tướng mạo thanh tú, lớn lên giống nữ hài tử sao? Không thể đi! Bất quá Trữ Đào đối Tiểu Phàm thật sự chính là không sai, từ nhỏ chỉ cần Tiểu Phàm có chuyện gì, hắn đều là chạy ở phía trước nhất, Tiểu Phàm có đôi khi cảm thấy Trữ Đào tựa như ca ca của mình giống nhau, nhưng chỉ là có đôi khi mà thôi! Ca ca của mình lại làm sao có thể là hắn như vậy  đức hạnh đâu! Tiểu Phàm từ nhỏ tính cách Lãnh Mạc, ít cùng người khác nói cái gì nói, bởi vì một việc, cũng không cùng nhà mình nhân ở cùng một chỗ, người nhà cũng không trông nom hắn, dùng Tiểu Phàm lời của mình nói, bọn họ đều khi hắn không tồn tại! Bất quá có hắn như vậy nhất người bằng hữu cũng có thể !

Đưa đi Trữ Đào, giang Tiểu Phàm cho mình ngã chén nước sôi, nhìn ngoài cửa sổ  mưa ngẩn người: chính mình chuyển đi ra ngụ ở nhiều năm như vậy , cũng không còn trở lại gia, mặc kệ cuộc sống vẫn là học phí đều dựa vào chính mình tay làm hàm nhai, bởi vì người nhà chán ghét hắn, bất quá hắn cũng không sở úy , chính mình một người cũng không quá  rất tốt sao? Không biết ca ca ở bên kia quá  thế nào? Thật sự có mặt khác  nhất cái thế giới sao?

Không biết qua bao lâu, khốn ý đánh úp lại, quay đầu nhìn nhìn trên giường ngủ yên  nam nhân, sắc mặt của hắn so với vừa rồi tốt hơn nhiều. Hắn cũng không biết mình vì tại sao phải cứu hắn trở về, cứ như vậy đi! Không nghĩ , không có biện pháp , chỉ có một cái giường, một bộ chăn, tối hôm nay cũng chỉ có tễ nhất tễ . Đi đến bên giường đem nam nhân hướng bên trong xê dịch, không sai biệt lắm 187  vóc dáng, quả nhiên rất nặng, không phải mình có thể so sánh ! Chỉ thấy nam nhân cau mày, lại ngủ, Tiểu Phàm xốc lên chăn, chính mình nghiêng người nằm ở nam nhân bên cạnh, hắn tận lực ra bên ngoài dựa vào, không để cho mình đụng tới bên trong  nam nhân, cứ như vậy một đêm hảo miên!

Bình tĩnh

Sáng sớm thứ nhất luồng ánh mặt trời theo thủy tinh chiết xạ tiến vào, chiếu vào Lãnh Phong Khiếu tuấn mỹ  trên khuôn mặt, hắn mở mắt ra, nhìn quanh bốn phía, hoàn cảnh lạ lẫm, đơn giản  phòng không lớn, nhưng thực chỉnh tề, mạnh mẽ kinh thấy: ta như thế nào như vậy không có phòng bị, cư nhiên ngủ  như vậy tử. Nhìn nhìn trên người mình  xa lạ quần áo, Thâm Lam sắc  hưu nhàn miên thể tuất, bởi vì có điểm nhỏ (tiểu nhân) nguyên nhân chính kề sát ở trên người mình, rất giống kiện mỹ y, hạ thân mặc một cái Tề đầu gối quần đùi, như vậy  phối hợp rất là chẳng ra cái gì cả, hơn nữa tại đây cuối mùa thu đầu mùa đông  mùa trong, không khỏi cũng quá mát mẻ chứ! Bên cửa sổ một bộ màu đen  quần áo phiêu phiêu, hiển nhiên là có người cố ý cho mình quải ở nơi nào . Hồi tưởng tối hôm qua mình và thủ hạ hai làm cho người ta ở quán bar, chuẩn bị cùng đối thủ nói chuyện tây giao kia đồng đất chuyện, hắn tình thế bắt buộc, nhưng đối thủ cũng không nhường cho, đối phương cư nhiên mua được  thủ hạ của mình, liên hợp cùng một chỗ cho mình hạ độc thủ, chính mình quả bất địch chúng, ôm miệng vết thương mơ hồ  đi tới một cái không biết tên  địa phương, lúc ấy rơi xuống thực mưa lớn, sau lại gặp một cái bộ dạng rất giống cô gái  nam hài, vì thế liền đi tới chỗ này.

“Ừ” người bên cạnh nhi ưm một tiếng, phiên liễu phiên thân, hướng chính mình  bên cạnh nhích lại gần.

Hắn chính là cái kia cứu mình  nam hài, bất quá, hắn thật là nam hài sao? Này dáng người, này làn da, này hai má, thật đúng là làm cho người ta không dám xác định, nhìn hắn này ngủ  tư thế, cung  thắt lưng cuốn thành một đoàn, tựa vào trọng lòng ngực của mình, thật đúng là giống một cái chọc người thương tiếc  Tiểu Miêu, làm cho người ta không khỏi tưởng dựa vào  càng gần, ôm hắn.

Lãnh Phong Khiếu vì mình có ý nghĩ như vậy mà hoảng sợ, chính mình từ nhỏ liền không thích người khác tới gần, đụng chạm chính mình, mặc kệ nam nhân vẫn là nữ nhân, mà ngay cả sinh lý cần đều là tự mình giải quyết, bởi vì hắn thật sự không thích nữ nhân trên người kia làm người ta buồn nôn  mùi nước hoa! Điểm ấy thủ hạ của hắn cùng bằng hữu là rất rõ ràng , muốn là có người giống nam hài tối hôm qua như vậy cởi sạch chính mình  quần áo, thủ đến quay về  ăn chính mình đậu hủ, bây giờ còn đem mình làm cái đại ấm lô, tựa vào chính mình phá hư trong sưởi ấm trong lời nói, kia người kia sớm sẽ không biết nói đã chết vài lần , mà hiện tại nhớ tới này đó, nhìn người trước mắt nhi, tựa hồ cũng không ghét, ngược lại còn cảm thấy loại cảm giác này không sai, không tự giác  hơi hơi  câu một chút khóe môi, tối hôm qua ngủ rất ngon, cho tới bây giờ không như vậy an tâm  ngủ quá thấy, nếu hiện tại tình huống của mình: mặc thành như vậy, trong lòng còn nằm cá nhân, còn là nam nhân, chính mình còn cũng không ghét, bị mấy tên kia  nhìn đến trong lời nói, đây là cỡ nào kính bạo  tin tức a!

“Ha ha!” Lãnh Phong Khiếu khẽ cười một tiếng, một tay nâng đầu, chuyên tâm nhìn  trong lòng người nào đó  ngủ tướng.

Giang Tiểu Phàm đang ngủ say, giống đột nhiên cảm giác được  một đạo nóng rực  tầm mắt giống nhau, nhíu nhíu mày, lấy tay nhu  nhu hai mắt của mình, tối hôm qua ngủ  thật là thơm, có thể là bởi vì chiếu cố nam nhân  háo  không ít thể lực  nguyên nhân, hơn nữa nay thiên Chủ nhật, không cần đến trường, cho nên ngủ  có vẻ chìm, thẳng đến hiện tại, bất quá tối hôm qua dường như so với thế nào một đêm ngủ đến độ ấm áp, hiện tại cũng là.

Trước mắt chuyện vật dần dần rõ ràng, Tiểu Phàm hậu tri hậu giác phát hiện: đây là cái gì tình huống? Mặt mình chính tựa vào nam nhân  giữa ngực thượng, toàn bộ thân mình đều dựa vào ở nam nhân  trong lòng, hắn  nhiệt độ cơ thể truyền lần chính mình  toàn thân, theo trong ngực  phập phồng, từng đạo nóng khởi phun ở trên mặt mình, tô tê dại ma , có thể rõ ràng  nghe thấy nam nhân hữu lực  tim đập. Chính mình vẫn là đầu thứ cùng người khác như vậy thân cận tối, mà ngay cả từ nhỏ cùng nhau lớn lên  Trữ Đào cũng chưa như vậy quá. Mà nam nhân đang dùng một loại nói không rõ  ánh mắt nhìn chăm chú vào chính mình, nhìn hắn kia mê chết người không nếm mạng  mặt, “Phốc oành! Phốc oành!” Tim đập  thật nhanh, trên mặt hỏa lạt lạt , tựa hồ có đồ vật gì đó đang ở phát sinh biến hóa. ‘ bình tĩnh! Bình tĩnh! Giang Tiểu Phàm, không có gì , không cần bị hắn kia khuôn mặt mê đến, tất cả mọi người là nam nhân! ’ tâm lý luôn bất ổn.

Người xấu, không sao cả. . .

Trước mắt chuyện vật dần dần rõ ràng, Tiểu Phàm hậu tri hậu giác phát hiện: đây là cái gì tình huống? Mặt mình chính tựa vào nam nhân  giữa ngực thượng, toàn bộ thân mình đều dựa vào ở nam nhân  trong lòng, hắn  nhiệt độ cơ thể truyền lần chính mình  toàn thân, theo trong ngực  phập phồng, từng đạo nóng khởi phun ở trên mặt mình, tô tê dại ma , có thể rõ ràng  nghe thấy nam nhân hữu lực  tim đập. Chính mình vẫn là đầu thứ cùng người khác như vậy thân cận tối, mà ngay cả từ nhỏ cùng nhau lớn lên  Trữ Đào cũng chưa như vậy quá. Mà nam nhân đang dùng một loại nói không rõ  ánh mắt nhìn chăm chú vào chính mình, nhìn hắn kia mê chết người không nếm mạng  mặt, “Phốc oành! Phốc oành!” Tim đập  thật nhanh, trên mặt hỏa lạt lạt , tựa hồ có đồ vật gì đó đang ở phát sinh biến hóa. ‘ bình tĩnh! Bình tĩnh! Giang Tiểu Phàm, không có gì , không cần bị hắn kia khuôn mặt mê đến, tất cả mọi người là nam nhân! ’ trong lòng lại bất ổn.” Ngạch! ! Ngươi tỉnh? Nhiều đến sao?” Giang Tiểu Phàm bối rối  đứng dậy, đột nhiên  trạng huống làm cho hắn chân tay luống cuống!

“Ừ! Tốt hơn nhiều! Cám ơn!” Hắn  bối rối cũng không có tránh được nam nhân  ánh mắt, ‘ hắn cư nhiên hội mặt đỏ, ha ha! Thật biết điều! ’

Tiểu Phàm ngượng ngùng, nhanh chóng đạn nhảy người lên, tiến vào phòng bếp, đảo làm  một trận, chỉ chốc lát sau liền mang sang hỗn loạn cùng hai điệp ăn sáng, đặt lên bàn.

“Đến uống chút nóng cháo đi! Có trợ thân thể khôi phục!” Bới thêm một chén nữa cháo buông.

Nam nhân cũng không nói lời nào, cúi đầu nhìn nhìn y phục của mình.

“Nga! Kia là quần áo của ta, ta cho ngươi đổi , y phục của ngươi ướt cả, . . . Ừ. . . Quần áo có điểm tiểu, không có biện pháp đó là ta lớn nhất  nhất kiện !” Giang Tiểu Phàm trảo trảo đầu giải thích đến.

“Vì sao cứu ta? Cứu một cái không thể làm chung  nhân?” Lãnh Phong Khiếu nâng mắt thấy hắn.

“Không nghĩ nhìn đến ngươi chết ở nơi nào?” Giang Tiểu Phàm tiếp tục đùa nghịch  trên bàn gì đó, cũng không ngẩng đầu lên.

Trầm mặc. . .

“Ngươi sẽ không sợ ta là người xấu? Sẽ cho ngươi mang đến phiền toái?” Nam nhân khó hiểu.

“Phiền toái không phiền toái  không sao cả! Dù sao ta chỉ là một nhân!” Buông trong tay gì đó, lạnh lùng  trả lời , hắn cũng không biết, chính mình hiện tại  biểu tình là cỡ nào  cô đơn!

Lãnh Phong Khiếu không biết hắn rốt cuộc trải qua cái gì, vì sao hắn hiện tại thoạt nhìn là như vậy làm cho đau lòng người! Đau lòng? Đúng là đau lòng!

“Ta gọi là Lãnh Phong Khiếu!” Nam nhân thanh âm trầm thấp quanh quẩn ở trong phòng.

“Giang Tiểu Phàm!” Đơn giản 3 cái tự xem như trả lời!

Lãnh Phong Khiếu giương mắt nhìn chăm chú vào giang Tiểu Phàm  từng cái biểu tình, kỳ quái! Vì sao hắn đang nghe đến tên của hắn sau vẫn là vẻ mặt bình tĩnh? Đại bộ phận nhân nghe được tên của hắn hẳn là thực kinh ngạc! Hoặc là thực hâm mộ mới đúng! Lãnh thị tập đoàn, số một số hai  vòi nước xí nghiệp, chính mình cứu Lãnh thị tập đoàn tổng tài, hẳn là thừa cơ xao một số  đi! Có lẽ hắn cũng không biết đi! Nhìn dáng vẻ của hắn hẳn là cái gì cũng không biết đi! Bất quá cho dù đã biết cũng chưa chắc hội hướng chính mình nói cái gì yêu cầu  đi!

Đi đến bên cạnh bàn bưng lên nóng hầm hập  cháo, uống một ngụm.

“Rất thơm  cháo!”

“Chính là cháo hoa mà thôi! Là ngươi đói bụng!” Giang Tiểu Phàm không cho là đúng.

Ai cũng chưa nói nữa, đều tự đối với mình cháo trong chén chiến đấu!

Sau khi ăn xong.

“Hiện tại ta muốn đi ra cửa làm công, chính ngươi là phải đi về, vẫn là ở tại chỗ này nghỉ ngơi đều được, tùy ngươi liền! Dù sao ta là một nhân!” Nói xong giang Tiểu Phàm cầm lên chính mình  ba lô câu ra cửa.

Lãnh Phong Khiếu nhìn giang Tiểu Phàm rời đi  thân ảnh như nghĩ tới cái gì: ‘ dù sao ta chỉ là một nhân ’ sao? Vì sao hắn ở người khác trước mặt muốn biểu hiện  như vậy Lãnh Mạc? Hắn cũng không phải như vậy Lãnh Mạc  nhân đi! Hắn chính là ở võ trang chính mình đi! Đêm qua, hắn kia lơ đãng đang lúc toát ra  nghịch ngợm, mới là chân chính  hắn đi!

Bàn gỗ thượng, thẻ học sinh im lặng  nằm ở nơi nào, mặt trên viết: Giang Tiểu Phàm, mỗ mỗ đại học 1 niên cấp.

‘ nhị sư huynh ’

Nhà ăn:

“Uy ! Trữ Đào? Chuyện gì?” Giang Tiểu Phàm buông bưng địa bàn con, theo túi quần nhi trong lấy điện thoại cầm tay ra.

“Phàm phàm a! Ngươi ở nơi nào? Ta vừa rồi đi nhà ngươi tìm ngươi, không ai ở! Ngươi sẽ không bị tên kia ăn làm mạt tịnh đóng gói mang đi chứ?”

“Nay thiên Chủ nhật, ta ở nhà ăn làm công!”

“Nga! Như vậy a! Vậy ngươi vì sao không gọi điện thoại cho ta đâu? Ngươi có biết người ta nhiều lo lắng ngươi sao? Tên kia đi rồi sao? Vừa rồi không thấy được người khác nga!” Trữ Đào hỏi “Không biết! Có lẽ đi rồi đi! Ta ở trên ban, không với ngươi hàn huyên, có chuyện gì ngày mai trường học gặp!”

“Ừ! Được rồi! Nhớ rõ nghĩ tới ta nga!” Trữ Đào ghê tởm  nói.

Cúp điện thoại: hắn đi rồi, không biết đả thương thế nào ? A! Cũng là, hắn làm sao có thể trụ ở chỗ này của ta, dù sao cũng là người xa lạ! Giang Tiểu Phàm lắc đầu thở dài!

“Phục vụ sinh!” Một cái ‘ nhị sư huynh ’ cấp  béo nữ nhân, chính giương bồn máu mồm to hướng hắn ngoắc, nữ nhân này hắn nhận được, là nơi này  khách quen, ra tay rất lớn phương, từ hắn tới nơi này làm công sau, nữ nhân này cơ hồ mỗi lần hắn đi làm đều đến, đến đây còn chỉ cần hắn một người phục vụ. Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày: nàng lại tới nữa!

“Hoan nghênh quang lâm! Xin hỏi hôm nay muốn điểm gì?” Tiểu Phàm mặt không chút thay đổi  hỏi “Ừ. . . Ngươi xem rồi làm tốt , ngươi cũng biết , người ta chính là không nhiều như vậy giảng lâu, ngươi thượng cái gì ta ăn cái gì ! Chỉ cần ngươi thượng  ta đều thích ăn!” Béo nữ nhân nhéo xoay bả vai, cười tủm tỉm  nhìn giang Tiểu Phàm, kia tham lam  ánh mắt giống như có thể đem giang Tiểu Phàm trong ba tầng ngoại ba tầng  quần áo bái cái tinh quang đem hắn nuốt đến trong bụng giống nhau!

“Tốt! Như vậy như cũ ! Ngài chờ!” Hắn thực không thích hắn xích quả quả  ánh mắt, xoay người liền chuẩn bị đi!

“Đợi chút! . . . Ngươi không cần đi vội vả thôi! Chúng ta đều như vậy chín, ngươi còn như vậy khách khí! Không phải nói , ngươi bảo ta Lan Lan là tốt rồi sao? Luôn ‘ ngài ’ a ‘ ngài ’  kêu nhiều khách khí! . . .” ‘ nhị sư huynh ’ một bàn tay bắt được giang Tiểu Phàm đích tay cánh tay, một khác chỉ phì móng giò ở hắn trắng noãn  nhu di đi lên quay về cọ xát, giống như nước miếng đều phải chảy ra  giống nhau.

“Ngài giờ gì đó lập tức sẽ! Thỉnh ngài chờ!” Giang Tiểu Phàm biệt tục chải tóc, nhanh chóng rút về thủ, bước nhanh hướng nhà ăn phòng bếp đi đến, hắn hiện tại thầm nghĩ nhanh chút thoát đi này ghê tởm  ‘ nhị sư huynh ’, thực muốn làm không hiểu, này béo nữ nhân như thế nào là tốt rồi thượng đã biết khẩu nhi ! Nhà ăn lui tới  đồng sự đối tình huống như vậy đã sớm thấy nhưng không thể trách , dù sao không phải lần đầu tiên đã xảy ra, mọi người đều biết nàng là coi trọng  giang Tiểu Phàm  sắc đẹp, kết quả quả nhiên giống như trước đây, giang Tiểu Phàm hiển nhiên cũng không thèm để ý nữ nhân kia là có nhiều tiền.

Một chỗ sa hoa tư nhân trong biệt thự, Lãnh Phong Khiếu tắm rửa một cái, thay rộng thùng thình  áo ngủ, kiều  chân bắt chéo rút  xì gà, trước ngực lộ ra tảng lớn màu đồng cổ  cơ bắp, nhìn qua lời nói thường mà lại gợi cảm! Bên cạnh đứng một cái toàn thân màu đen Tây phục, mang kính mắt  trung niên nam tử: “Lão bản! Lần này phản đồ chuyện thuộc hạ đã muốn phân phó đi xuống , hảo hảo chiêu đãi chiêu đãi hắn, nhất định sẽ làm được sạch sẽ lưu loát! Tây giao kia đồng đất chuyện, cũng đã dựa theo chỉ thị của ngài đi xuống bố cục , bọn họ lần này ở cũng đùa giỡn không ra cái gì đa dạng !”

“Ừ” Lãnh Phong Khiếu rút  xì gà hàm hồ  trả lời.

“Về ngài  đả thương, ta đã muốn thông tri Liễu Duyên thiếu gia, hẳn là lập tức có thể đến!” Hắc y nhân loan  xoay người.

“Không cần, không có gì đáng ngại, có người cho ta xử lý qua!” Lãnh Phong Khiếu vuốt bị thương đích tay cánh tay mở là xuất thần: giang Tiểu Phàm! Hảo người thú vị! Ha ha! Cư nhiên hội đối cùng là nam nhân  của ta dáng người chảy nước miếng! Có ý tứ! Ừ. . . Hắn mùi trên người dường như cảm giác cũng không sai, tự nhiên  hương vị! . . . Không tự giác  ngoéo một cái khóe môi.

Bên cạnh  Hắc y nhân giống phát hiện cái gì tân đại lục  giống nhau, giúp đỡ phù mau đến rơi xuống  kính mắt: lão bản vừa rồi là ở cười sao? Cứu lão bản rốt cuộc là thần thánh phương nào? Lão bản cư nhiên nở nụ cười!

Là nữ đi?

Tự động môn sự trượt, người tới mặc màu đen tấc sam, màu trắng Âu hãy tu thân áo khoác, màu đen mang giờ ngân quang  trang phục mốt khố, Italy tinh khiết thủ công giày da, màu đen  Tề nhĩ tóc ngắn, nhĩ nhiều thượng mang theo hai khỏa lan sắc kim cương, ngũ quan xinh xắn, chợt mắt vừa thấy cùng Lãnh Phong Khiếu có ba phần giống, nhìn kỹ cũng không phải cùng loại hương vị. Người tới chính Lãnh Phong Khiếu  đệ đệ Lãnh Phong duyên, Lãnh Phong duyên là vị xuất sắc  thầy thuốc, nhưng đồng thời cũng là nghiệp giới nổi danh  hoa hoa công tử, không biết bao nhiêu danh môn tiểu thư, ngôi sao tai to mặt lớn nhi đưa tại quá trên tay hắn.

“Đại ca! Ngươi như thế nào mới trở về? Ngươi bị thương?” Lãnh Phong duyên vội vàng hỏi. Mà Lãnh Phong Khiếu vuốt cánh tay của mình xuất thần, dường như cái gì cũng không còn nghe thấy!

“Uy ! Đại ca! Tưởng cái gì đâu?” Tay hắn ở Lãnh Phong Khiếu  trước mắt quơ quơ.

“Ừ? Nga! Ngươi đã đến rồi!” Phục hồi tinh thần lại  Lãnh Phong Khiếu mặt không chút thay đổi  trả lời.

“Tối hôm qua ngươi gặp chuyện không may sau đi nơi nào ? Ta nơi nơi tìm đều tìm không thấy? . . . Đến ta nhìn ngươi  đả thương?” Lãnh Phong duyên đích tay giống đại ca tìm kiếm, ‘ ba ’ Lãnh Phong Khiếu cau mày mở ra cặp kia chuẩn bị cho hắn xem đả thương đích tay: “Không cần, đã muốn xử lý qua!”

“Ai! Ta nói đại ca! Ta là ngươi thân đệ đệ a, ta là cái ngươi xem đả thương! Không cần tổng đem ta làm vi khuẩn rất? Tốt xấu ta cũng vậy thầy thuốc!” Duyên quyết  miệng, một bộ thực bị thương  mô dạng.

“Hảo. . . Không nhìn sẽ không xem! Cũng không biết cứu người của ngươi tử có hay không!” Duyên nhỏ giọng  đô la hét “Bất quá, đại ca, ngươi vừa rồi đang suy nghĩ gì đâu? Ta gọi là ngươi cũng chưa nghe thấy! Không phải là suy nghĩ nữ nhân đi? Ha! Rốt cục thông suốt đến sao?” Duyên vui cười trêu chọc đến.

Lãnh Phong Khiếu trầm mặc  rút  xì gà, nhắc tới nghiệp giới cảm như vậy cùng hắn nói chuyện  chỉ sợ chỉ có hắn một người !

“A! Không thể nào! Ngươi thật là suy nghĩ nữ nhân? Cứu ngươi là nữ  đi? Như thế nào? Xinh đẹp sao? Thân cao bao nhiêu? Ba vòng bao nhiêu? Nếu không ta đi cho ngươi mời đến! Khó được đại ca lần đầu có cảm thấy hứng thú  nữ nhân! . . .” Lãnh Phong duyên đầy đủ phát huy  hoa hoa công tử  tinh thông, bàn căn hỏi để, vẻ mặt khó có thể che dấu  hưng phấn, giống như gặp được mỹ nữ là chính hắn giống nhau. Ở thu được đại ca của mình một cái ánh mắt cảnh cáo sau thực không tình nguyện  thu thanh. Lãnh Phong Khiếu như trước không nói chuyện. Trầm mặc. . .

Rốt cục, ấn không chịu nổi  Lãnh Phong duyên mở miệng lần nữa:

“Đại ca, ngươi đều 25 tuổi  người, thực hẳn là tìm cái nữ nhân, người nào nam nhân không có cần a? Bên ngoài tễ phá cúi đầu hiện lên của ngươi giường  nhiều nữ nhân là, ta đều hâm mộ, ngươi nói ngươi đều không có hứng thú, Lão là như thế này, bọn họ đều nói ngươi đối nữ nhân không tính thú, nói ngươi kỳ thật là vui hoan nam nhân! … Ai! Cho dù ngươi không thích nữ nhân, thật sự không được nam nhân cũng biết a! Tổng so với ngươi như vậy nghẹn  cường đi! Hội nghẹn ra nội thương . . .”

Lãnh Phong Khiếu như trước không trả lời hắn, đột nhiên, hắn bắt tay trong  xì gà hướng trong gạt tàn quăng ra, hướng một bên cung kính đứng  trung niên nam nhân nói: “A văn! Ngươi đi dò tra, mỗ mỗ đại học 1 niên cấp 2 ban, giang Tiểu Phàm, ta muốn hắn theo sinh ra đến hiện tại  sở hữu tư liệu, càng kể lại càng tốt!”

“Là, lão bản!” Hắc y nhân loan  xoay người, cung kính  rời khỏi  cửa phòng “Ngươi cũng trở về đi! Thương thế của ta không có việc gì , ta có việc muốn đi công ty một chuyến!” Nói xong Lãnh Phong Khiếu liền đứng dậy lên lầu. Lưu lại một mặt mờ mịt  Lãnh Phong duyên, một mình một người ở đại sảnh.

“Ai! . . . Đại ca. . . Như thế nào Lão như vậy a. . . ?” Lãnh Phong duyên oán giận: giang Tiểu Phàm? Hắc hắc! Đại ca như vậy để bụng, là mỹ nữ sao?

Trong chốc lát một chiếc màu đen Rolls-Royce mở ra  biệt thự!

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, nhà ăn: thượng  một ngày ban  giang Tiểu Phàm thay cho  công làm phục ra cửa tiệm, “Tiểu Phàm, tuần sau gặp a!” Cùng tiến lên ban  đồng sự cùng hắn chào hỏi nói “Ừ! Tuần sau gặp!” Giang Tiểu Phàm hướng bọn họ phất phất tay.

Nhà ăn là hắn kiêm chức làm công  địa phương, mỗi tuần đi một ngày, tuy rằng chỉ có một ngày, nhưng vẫn như cũ thực vất vả, không có cách nào vì cuộc sống, vì tiền.

Kéo mỏi mệt  thân thể trở lại chỗ ở, trong phòng đã không có nam nhân  thân ảnh, không biết vì sao trong đầu đột nhiên xuất hiện  nam nhân kia mê người  mặt, cùng ngạo nhân  dáng người: hắn thật sự đi trở về! Lạnh như băng  phòng vẫn là chỉ có ta một cái! Ai! Tưởng cái gì đâu? Ta vốn liền cùng hắn không có quan hệ gì! Hắn trở về cũng thực bình thường! Làm sao có thể nghĩ đến hắn đâu? Nhất định là hôm nay quá mệt mỏi ! Khiến cho mình cũng không bình thường ! Vẫy vẫy đầu! Không nghĩ ! Ngủ ! Ngày mai còn muốn đến trường!

Các vị độc giả: các ngươi hảo! Đây là bản nhân viết  phần đầu tiên Văn Văn, Văn Văn tương đối chậm nóng! Mặt sau  nội dung vở kịch hội càng ngày càng phấn khích ! Thỉnh đại gia nhất định phải nhiều hơn duy trì! Có ý kiến gì cùng đề nghị thỉnh cho ta nhắn lại! Thích này thiên Văn Văn trong lời nói, thỉnh cất chứa! Đề cử! Bản nhân ở trong này bái tạ các vị !

Thông báo

Sáng sớm đại học cửa, giang Tiểu Phàm hai tay cắm ở túi tiền cúi đầu thẳng đi thẳng về phía trước, hôm nay  hắn thân mặc một bộ màu trắng thể tuất, thoạt nhìn tươi mát mà lại Suyai, một cái thâm sắc tu thân quần bò có vẻ hắn  chân phá lệ  thon dài, trước sau như một  Lãnh Mạc biểu tình, giống nhau tận thế đã đến đều cùng hắn không có gì  quan hệ. Lui tới  nam nữ học sinh nhìn đến hắn sau đều nghỉ chân cảm thán: “Oa! Ngươi xem cái kia nam sinh rất đẹp trai!” Người qua đường Giáp nói “Di! Đó là ta nhóm nam tính đồng bào sao? Quả thực thật đẹp !” Người qua đường Ất nói.

‘ đô đô. . . ’ một chiếc màu đen kiệu nhỏ xe ngừng ở cửa trường học.

“Uy ! Tiểu Phàm đợi ta với thôi!” Trữ Đào vui cười  từ trên xe bước xuống. Nghe được thanh âm của hắn, nhưng lại Tiểu Phàm dừng bước lại nhìn hắn.

“Ta vừa rồi đến nhà ngươi đi đón ngươi tới , phát hiện ngươi đã muốn đi rồi, không phải cùng ngươi nói  sao? Chờ ta cùng nhau a! Ta mỗi ngày đi đón ngươi !” Trữ Đào chạy chậm đến giang Tiểu Phàm bên người, kia một đôi sắc mị mị  mặn heo thủ thuận thế đem Tiểu Phàm  thắt lưng nhất lâu, dường như làm như vậy là thiên trải qua  nghi  giống nhau.

“Oa! Cái kia nam sinh cũng rất đẹp trai!” Người qua đường Bính chỉ vào Trữ Đào nói.

“Là a! Đúng vậy a! Không biết bọn họ là người nào hệ  nga!” Người qua đường Đinh      nói.

“Ngươi này tật xấu khi nào thì có thể thay đổi sửa? Ta lại không phải nữ nhân! Ấp ấp Bão Bão giống nói cái gì!” Giang Tiểu Phàm đẩy ra Trữ Đào bình tĩnh  nói.

“Ừ. . . Người ta thích ngươi thôi! Như vậy rất tốt a! Như vậy chính là giống người gia tuyên bố ta và ngươi đã muốn đính hạ! Người ta tựu cũng không lại đánh ngươi  chủ ý ! Ta tựu ít đi  thiệt nhiều kình địch . . .” Trữ Đào lại đi bên cạnh hắn ngấy  ngấy.

“Có bệnh! Ngươi nên y y chính ngươi  đầu óc !” Nói xong, lại đẩy dính ở trên người  da trâu đường.

“Phàm phàm, buổi tối có thời gian sao? Đến nhà của ta đến đây đi! Ta một người ở nhà hơi sợ thôi, ngươi đi theo ta đi! Đã lâu chưa ăn quá ngươi làm  đồ ăn !” Trữ Đào lôi kéo Tiểu Phàm đích tay cánh tay lắc lắc, kia bộ dáng cùng làm nũng  cô gái không hai loại!

“Ta buổi tối có việc, không rảnh!”

“Lại có sự? Gần nhất ngươi như thế nào Lão có việc a? Là làm công sao? Nếu không ta và ngươi cùng đi?” Người nào đó chưa từ bỏ ý định.

“Ta nào có ngươi thư thái như vậy! Buổi tối ngươi đừng tới tìm ta! Cũng đừng gọi điện thoại cho ta! Hội quấy rầy đến công tác của ta!” Giang Tiểu Phàm dặn dò , bởi vì buổi tối hắn đi  địa phương không thể bị bất luận kẻ nào biết!

“Ô. . . Vậy được rồi! Lần khác nhớ rõ tiếp tế tiếp viện ta một chút ngươi làm  đồ ăn a!”

“Ừ!” Giang Tiểu Phàm một bên hướng phòng học đi, một bên hướng Trữ Đào khoát tay, lưu cho hắn một cái xinh đẹp  cái ót, cùng tiêu sái bóng lưng!

‘ đinh đương! Đinh đương. . . ’ sau khi tan học, các học sinh tốp năm tốp ba tiêu sái ra phòng học, giang Tiểu Phàm như trước cúi đầu nhìn mình  sách vở. Phòng học  cửa sổ giữ, ba nữ tử chính đang thương lượng  cái gì: “Đi ! Đi nói !” Hai cái cô gái đẩy trong đó  một cái tóc dài cô gái, chỉ thấy cái cô bé kia đứng dậy sửa sang lại chính mình  tóc dài, đỏ mặt đi đến giang Tiểu Phàm  trước mặt: “Cái kia. . . Giang Tiểu Phàm đồng học! . . . Ngươi tối hôm nay có rãnh không? Sinh nhật của ta, hi vọng ngươi có thể tới sâm. . .”

“Không rảnh!” Giang Tiểu Phàm cũng không ngẩng đầu lên, nhìn cũng không nhìn cái cô bé kia, trực tiếp từ chối!

“Kia. . . Kia. . . Ngày mai đâu?” Cô gái chưa từ bỏ ý định, nổi giận dũng khí tiếp tục nhỏ giọng  hỏi.

“Ngày mai cũng không còn không!” Giang Tiểu Phàm vẫn như cũ không ngẩng đầu, không chút khách khí lạnh như băng  trả lời.

“Kia. . . Ngượng ngùng, quấy rầy ngươi !” Cô gái mặt mũi ở cũng không nhịn được , trướng đỏ mặt, chảy nước mắt chạy ra. Cùng nàng đồng hành  hai cái cô gái phẫn nộ  nhìn thoáng qua giang Tiểu Phàm sau, hướng tới cô gái phương hướng đuổi theo. Một bên  một vị nam đồng học nhìn không được : “Giang Tiểu Phàm! Ngươi đừng cho là mình có một trương hảo hời hợt, là có thể không coi ai ra gì , nhìn cũng không nhìn người ta liếc mắt một cái, ngươi có cái gì thật cao ngạo , nhất một học sinh nghèo. . .” Nói chuyện  kêu Lý Hàng, phụ thân là một bùng nổ hộ, trong nhà có chút tiền tài.

Giang Tiểu Phàm thản nhiên nhìn Lý Hàng liếc mắt một cái, cũng không nói lời nào, cũng không có bởi vì hắn trong lời nói mà tức giận, trên mặt vẫn là một bộ tận thế đều cùng hắn không quan hệ  lạnh như băng biểu tình, đứng lên cầm quyển sách, cũng không quay đầu lại  đi ra phòng học.

“Hừ!” Lý Hàng nhìn hắn sau khi rời khỏi đây vẻ mặt  hèn mọn, không biết tại sao hắn chính là xem giang Tiểu Phàm không vừa mắt, có lẽ đây là nhân nghĩa  ‘ ghen tị ’ đi!

Ra phòng học  Lý Tiểu Phàm đi vào sân thể dục một bên  đại thụ hạ, quả nhiên vẫn là nơi này tối im lặng, tuy rằng ngay lúc đó tại…này tuổi  đại đa số đồng học đều ở minh trong ngầm  mến  lửa nóng, nhưng hắn chính là đối gì cô gái cũng không điện báo, thậm chí có thể nói là phản cảm. Vừa rồi sở dĩ như vậy đối cái cô bé kia, thật sự là bởi vì hắn không nghĩ cấp đối phương gì hi vọng, miễn cho về sau mệt mỏi chính mình khổ  người khác!

Buổi chiếu phim tối 1

Lãnh thị tập đoàn Cao ốc tầng chót: một gian hào Hoa Đại tức giận trong văn phòng, Lãnh Phong Khiếu ngồi ở da thật làm công ghế, đưa lưng về phía môn, mặt hướng tới rơi xuống đất thủy tinh cửa sổ, nhìn dưới chân  thành thị thu nhỏ lại hãy, hắn thường thường lấy tay xoa bóp chính mình  mũi, làm trễ công tác một đêm cơ hồ không nghỉ ngơi, sở hữu  mỏi mệt toàn bộ viết ở tại trên mặt.

“Lão bản?” Ngoài cửa vang lên  ‘ thùng thùng  tiếng đập cửa.

“Tiến vào!”

“Nơi này là ngài muốn tra  tư liệu!” Người đến là kêu a văn  trung niên nam nhân.

“Ừ! Phóng ở trong này đi!” Lãnh Phong Khiếu đưa lưng về phía a văn hướng hắn vẫy vẫy tay, a văn buông tư liệu sau, cung kính  lui ra ngoài.

Lãnh Phong Khiếu xoay người, cầm lấy trên bàn giấy dai trang  hồ sơ túi: giang Tiểu Phàm, 18 tuổi, ngay lúc đó liền đọc cho mỗi mỗ đại học văn học hệ, 8 tuổi khi phụ thân nhân tai nạn xe cộ qua đời, 10 tuổi này ca ca bởi vì cứu hắn mà đi ngược dòng bỏ mình, ngay lúc đó ở trong nhà chỉ có một mẫu thân, nhân là phụ thân cùng ca ca  quan hệ, này mẫu cùng hắn quan hệ không tốt, cho rằng phụ thân cùng ca ca  tử là hắn tạo thành , thân nhân đều nói hắn là cái điềm xấu  nhân, giang Tiểu Phàm cho 16 tuổi khi liền chuyển ra khỏi nhà, từ nay về sau liền chính mình lấy làm công mà sống, đồng thời bản thân của hắn bởi vì này chút sự mà trở nên trầm mặc ít lời. Nhưng theo giang Tiểu Phàm 16 tuổi khởi đến hiện tại mỗi tháng đều nhất tiểu bút nặc danh gửi tiền hối nhập này mẫu thân  trướng hào, gần hai tháng hối nhập kim ngạch tranh nhiều. . . Xem hết này đó sau, Lãnh Phong Khiếu trầm mặc : khó trách hắn hội là như vậy tính cách, khó trách hắn Lão nói ‘ không sao cả, dù sao ta là một nhân ’. Trước mắt đột nhiên xuất hiện  sáng hôm đó giang Tiểu Phàm ngủ say sau kia không có phòng bị  mặt, cùng với sau khi tỉnh lại đối nhân lạnh như băng  thái độ, không khỏi trong lòng co rút đau đớn một chút, người như vậy nhi hẳn là chỉ thích hợp đem hắn ủng vào trong ngực hảo hảo che chở mới đúng!

Ban đêm  A thị, đèn đuốc sáng lạn, đầu mùa đông  thời tiết cũng không còn có thể ngăn cản này thành thị ồn ào náo động  sống về đêm  bắt đầu. Lúc này tên gọi mị lưu  cao nhất buổi chiếu phim tối sớm khách và bạn ngồi đầy, giữa đại sảnh  trên võ đài, ba gã nùng trang tươi đẹp mạt dáng người nhất cập lớn, mặc bikini  đẹp đẻ nữ lang, đang ở ra sức  lắc lắc chính mình kiều đồn, rất hương diễm!

Này chính là mở màn tú mà thôi, trong đại sảnh, các màu Nam Nam Nữ Nữ, tốp năm tốp ba  ngồi ở đều tự  thai biên đàm tiếu , cơ hồ không ai khán đài thượng ra sức biểu diễn  nữ nhân, bởi vì đến người nơi này cũng biết, nơi này  đặc sắc còn chưa tới bắt đầu  thời gian. Trong không khí hướng đầy các loại rượu loại cùng thuốc lá hỗn tạp  mùi, tràng nội người bán hàng bưng một lọ bình khách nhân giờ tốt rượu thủy, xuyên toa vu ghế lô cùng đại sảnh trong lúc đó.

Trong chốc lát, vũ đài ngọn đèn đột nhiên tối sầm đi xuống, theo trong bóng đêm dần dần đi ra hai cái cường tráng  nam nhân, bọn họ quang  trên thân, lộ ra màu đồng cổ  da thịt cùng rắn chắc  cơ bắp, để ý minh hồ ám  ngọn đèn trong tản ra mê người  sáng bóng, hạ thân mặc màu đen bó sát người khố, theo âm nhạc  vang lên, hai cái mỹ nam làm ra các loại làm cho người ta mặt đỏ tim đập  động tác, vừa cuồng dã, lại không bị cản trở. Theo mỹ nam  động tác tràng nội không khí một chút tăng vọt đứng lên. Trên võ đài  màu trắng sương khói dần dần dày, lúc này từ sau thai từ từ  đi tới một đôi nam tử trẻ tuổi, này đó nam tử người người quần áo ngăn nắp, dáng người cao gầy, tướng mạo khí chất đều mỗi người mỗi vẻ, có dương cương , kiều mỵ  đói, chim nhỏ nép vào người ,,,, bọn họ ở đây thượng vòng tràng một vòng, giống đẩy mạnh tiêu thụ thương phẩm giống nhau triển lãm  chính mình  đặc sắc cùng ưu điểm, hi vọng mình có thể bị dưới đài  tân khách nhìn trúng, dưới đài  tân khách bắt đầu chỉ trỏ, không lâu sau, này đó mỹ nam liền có  tối hôm nay chính mình  khách hàng, tràng nội hoan thanh tiếu ngữ không ngừng, không khí so với vừa rồi càng thêm tối cùng thối nát, này mỹ nam là loại người nào? Đương nhiên là nam nhân, là chuyên môn hầu hạ người khác  nam nhân.

Buổi chiếu phim tối 2

Ghế lô trong mấy nam nhân chính đàm tiếu tiếng gió.

“Duyên! Ngươi như thế nào muốn làm ? Cho ngươi đi ra ngoạn nhi, ngươi cư nhiên còn mang theo nữ nhân?” Mang kính mắt  A nam nói, tuy rằng miệng là nói như vậy người khác, nhưng này song sắc mị mị  ánh mắt lại tổng ở mỹ nữ kia  bộ ngực chỗ đảo quanh!

“Là a! Mang nữ nhân tới làm gì? Nếu ngoạn nữ nhân sẽ không đến nơi đây !” B nam cười nói Lãnh Phong duyên cái  chân bắt chéo, một bàn tay trong bưng chén rượu đỏ, cánh tay kia ôm một gã tóc dài mỹ nữ, tựa vào trên sô pha khóe miệng mỉm cười: “Ta là tới cùng các ngươi ! Ta cũng không giống như các ngươi, hảo kia khẩu nhi!” Nói xong uống một ngụm trong tay  rượu.

“Ai. . . Ngươi này cũng không biết! Mệt ngươi vẫn là kinh nghiệm hoan tràng  người phong lưu! Hiện tại vòng nhi trong phàm là có điểm thân phận nhân, có mấy cái là chỉ ngoạn nữ nhân ? Hiện tại lưu hành ‘ nam quan nhi ’! C nam nhìn hắn, có chút đắc ý nói.

“Duyên! Ngoạn ngấy  nữ nhân, sẽ thử xem nơi này  ‘ nam quan nhi ’ ! Kia cảm thấy thật sự không tệ!” D nam chảy nước miếng nói.

“Thật sự có các ngươi nói  tốt như vậy? Cũng không biết có hay không cùng mắt duyên ? . . . Ha ha! Đến đều đến đây, liền thử xem đi! Dù sao ta có mang đã dùng !” Lãnh Phong duyên ôm ôm mỹ nữ bên cạnh. Trong lòng  mỹ nữ kiều mỵ  nhéo xoay chính mình  eo nhỏ, kia 38B tả hữu  bộ ngực ở Lãnh Phong duyên trên người cọ  cọ; “Duyên thiếu gia, ngài phá hư!”

“Ha ha! Tiểu mỹ nhân, ta sẽ không bạc đãi ngươi !” Giang Phong duyên du côn cười cười, lấy tay ngoéo một cái mỹ nữ  cằm! Kia bộ dáng giống cập  cổ đại kia sắc Mimi  dạo kỹ viện  khách làng chơi, không hổ là kinh nghiệm hoan tràng  hoa hoa công tử.

“Ha! Ngươi này có thể yên tâm, nơi này  ‘ nam quan nhi ’ mặt hàng là A thị tốt nhất!” A nam tiếp tục nói, nghe hắn kia khẩu khí chỉ biết, hắn là nơi này  khách quen!

1 phút sau, một gã tóc sơ  cao cao  khí chất nữ nhân tới bọn hắn  ghế lô:

“Các Vị lão bản, ta là nơi này  quản lí, nếu không cho ngài vài vị đến giờ đặc sắc ?”

“Ừ! Cho chúng ta đến vài cái hảo giờ  ‘ quan nhi ’!” A nam khẩn cấp  chà xát thủ nói.

“Tốt!” Quản lí lui ra ngoài.

Lãnh Phong duyên ôm mỹ nữ, nhìn nhìn chính mình  vài cái ma  quyền sát chưởng  bạn nhậu, lắc đầu cười cười: ‘ thật sự là vật họp theo loài a! Này vài cái bạn hữu thật đúng là [ sắc trung cực phẩm ]! Người người đều là nam nữ giai nghi  chủ nhân! Chính mình  ‘ công lực ’ cách bọn họ còn kém nhất Đại Tiệt đâu!

Không lâu sau, nữ quản lí mang theo bảy tám cái dáng người cao điêu  mỹ nam vào ghế lô, mỹ nam nhóm đối với bọn họ cung kính  được rồi cái lễ, A\B\C\D tứ nam đều tự chọn lựa  mình thích  ‘ nam quan nhi ’, lôi kéo chính mình  mỹ nam mà bắt đầu uống rượu, tục ngữ nói ‘ rượu sau dễ làm sự ’, bọn họ vội vả như vậy hẳn là vì ứng chính này lời lẽ chí lý đi! Mà Lãnh Phong duyên không có làm ra lựa chọn, nhàn nhã  uống chính mình  rượu.

“Duyên, ngươi cũng chọn một cái đi! . . . Ai! Quản lí, cho ta này huynh đệ tìm tốt giờ , muốn các ngươi nơi này tốt nhất a?” B nam vừa uống rượu biên lôi kéo mỹ nam đích tay nói. Quản lí gật gật đầu rời khỏi  phòng.

“Hồng tỷ! Hôm nay ta dạ dày không thế nào thoải mái, có thể không treo biển hành nghề sao?” Một cái rất đẹp  nam hài lạnh lùng hỏi nữ quản lí.

“Phàm phàm, ta biết ngươi hôm nay không thoải mái, cho nên ngay cả ngươi chỉnh 10 giờ  biểu diễn đều hủy bỏ , nhưng miễn quải là không được, 3 hào ghế lô có vị khách hàng thực soi mói, bọn họ cũng chưa nhìn trúng, chỉ có tìm ngươi . . . Bất quá, ngươi yên tâm! Ta sẽ cùng bọn họ nói , ngươi không muốn ra quầy ta sẽ không miễn cưỡng của ngươi!” Nữ quản lí vỗ vỗ vai hắn.

Giang Tiểu Phàm đẩy cửa đi vào một khắc kia, bên trong chính sắc mị mị  đối bên cạnh mình mỹ nam tạp du  nam nhân đều mắt choáng váng, đều dừng lại động tác, nhìn này mới vừa vào cửa  nam hài nhi; một thân đặc biệt lượng thân đính làm  màu trắng sáo trang, ngũ quan xinh xắn, tuyết trắng  làn da có làm cho người phạm tội  xúc động, cực phẩm! Cực phẩm! Vị này ‘ quan nhi ’ chính là giang Tiểu Phàm.

Buổi chiếu phim tối 3

Lãnh Phong duyên đặt chén rượu xuống, kinh diễm nhìn  giang Tiểu Phàm: có đẹp như vậy  nam nhân sao? So với bên cạnh mình  nữ nhân đều xinh đẹp tốt nhất nhiều!

Một lúc lâu sau, “Liền hắn đi!” Lãnh Phong duyên thản nhiên  mở miệng. Trong thanh âm nghe không ra cái gì cảm xúc!

Giang Tiểu Phàm hơi hơi  được rồi cái lễ, đi đến bên cạnh hắn ngồi xuống, lạnh như băng  biểu tình thượng, không có một chút bị điểm trúng  vui sướng.

“Này Vị lão bản hảo ánh mắt! Hắn là chúng ta nơi này tối hồng , là vị ‘ thanh quan nhi ’, chỉ bồi rượu !” Nữ quản lí giải thích đến.

“Nga? ‘ thanh quan nhi ’? Ừ! Hảo!” Lãnh Phong duyên có chút kinh ngạc; vừa mới nhìn đến hắn thì hắn bị hắn  tướng mạo kinh diễm đến, đồng thời cũng vì hắn đẹp như vậy  nhân, lại tại đây hỗn loạn  nơi mà cảm thấy tiếc hận, hiện tại biết hắn không phải cùng nam nhân khác giống nhau, trong lòng lại rất cao hứng! Hắn thực giữ mình trong sạch ! Cho nên xem giang Tiểu Phàm  ánh mắt không khỏi lại cao vài phần.

Giang Tiểu Phàm bưng lên rượu trên bàn bình cấp Lãnh Phong duyên cùng mình rót một chén rượu, cũng không nói lời nào!

“Ngươi tên là gì?” Lãnh Phong duyên buông ra rúc vào trong lòng ngực của hắn  mỹ nữ, tựa vào trên sô pha, một tay nắm bắt chính mình  cằm, vòng có hưng trí nhìn  hắn.

“Phàm phàm” . Giang Tiểu Phàm cũng không có ngẩng đầu.

“Tên thật sao?” Lãnh Phong duyên hỏi.

Giang Tiểu Phàm chính là đạm mạc  ngẩng đầu nhìn hắn một cái, cũng không trả lời hắn.

“Nga! Ngượng ngùng! Đến, uống rượu!” Hắn cái nhìn này làm cho Lãnh Phong duyên ngộ đạo: hắn như thế nào ngốc như vậy! Ở trong này đi làm  nhân làm sao có thể dùng tên thật! Tên thật cũng sẽ không tùy tiện nói cho hướng đã biết dạng tới nơi này  khách hàng!

Giang Tiểu Phàm hướng Lãnh Phong duyên cử  nâng chén, ngửa đầu uống một hơi cạn sạch, mày bởi vì rượu  hương vị  nguyên nhân, hơi hơi mặt nhăn cùng một chỗ. ‘ mỹ nhân chính là mỹ nhân ngay cả nhíu mày đều tốt như vậy xem! ’ Lãnh Phong duyên bưng chén rượu lên tùy ý uống một ngụm, theo giang Tiểu Phàm tiến ghế lô sau, tầm mắt của hắn vốn không có rời đi quá mặt của hắn, cẩn thận nhìn  hắn  từng cái động tác, dường như ở nghiên cứu  kỳ lạ  vật nhi giống nhau!

“Duyên, ta không có nói sai đi! Ngươi xem ngươi cái kia so với chúng ta  đều đẹp mặt đâu!” A nam sắc Mimi  nhìn chằm chằm giang Tiểu Phàm nói, ánh mắt kia ở giang Tiểu Phàm trên người qua lại chạy, liền hơi kém không làm cho Lãnh Phong duyên cùng hắn thay đổi! Lãnh Phong duyên nâng chén cười cười, không nói gì.

“Ngươi kêu phàm phàm là đi! Đến uống một chén!” C nam cấp Tiểu Phàm ngã tràn đầy  một chén rượu, mắt phóng kim quang nhìn  hắn.

Giang Tiểu Phàm tiếp nhận chén rượu, một hơi uống lên đi xuống, ghế lô trong  nam nhân đều thay phiên đến giống hắn quán rượu, một vòng lại một vòng, hoàn toàn đã quên bên cạnh mình cũng có mỹ nam làm bạn, điển hình đúng là ‘ ăn chính mình trong bát , nhớ thương  người khác trong bát  ’! Bởi vì chức nghiệp nguyên nhân, hắn không thể cự tuyệt, liên tục không biết uống lên bao nhiêu chén, sắc mặt bắt đầu phiếm hồng, tuyết trắng  làn da thượng xuất hiện  nhiều điểm  đỏ ửng, thoạt nhìn càng thêm mê người .

“Ngươi có vẻ không thích nói chuyện? Ngươi nhìn qua vẫn là đệ tử đi?” Hồi lâu không nói chuyện  Lãnh Phong duyên nhìn hắn mở miệng hỏi.

“Ngượng ngùng! Hôm nay ta thân thể không thoải mái!” Giang Tiểu Phàm bình tĩnh  trả lời.

“Nguyên lai là như vậy a! Xin lỗi rồi! Ngươi không thoải mái còn cho ngươi uống lên nhiều như vậy rượu! . . . Ngươi đi về nghỉ ngơi đi! Ta lần khác lại tới tìm ngươi!” Lãnh Phong duyên rất phong độ  nói.

“Cảm ơn!” Hắn hướng bọn họ gật gật đầu, không chút do dự  đứng dậy ra ghế lô.

Nhìn giang Tiểu Phàm bóng lưng, Lãnh Phong duyên như nghĩ tới cái gì: hảo một cái xinh đẹp mà lại lạnh như băng  thiếu niên! Thú vị!

Đầu rất nặng! Dạ dày cũng rất khó chịu! Liên tục bụng rỗng uống lên nhiều như vậy rượu, làm cho hắn cảm thấy đầu óc choáng váng , vách tường cùng cái bàn dường như đều có  sinh mệnh giống nhau, đều ở một bên không ngừng  nhảy lên!

“Phàm phàm, đi ra ? Hôm nay vất vả , trở về hảo hảo nghỉ ngơi, đừng quên ngày mai buổi tối có của ngươi biểu diễn!” Nữ quản lí vỗ vỗ vai hắn thay cho  y phục của mình ra cửa tiệm, giống như tối hôm nay đặc biệt lãnh, giang Tiểu Phàm không khỏi sợ run cả người, nắm thật chặt áo khoác của mình, hắn đưa tay chiêu một chiếc xe taxi, đến chính mình chỗ ở  lộ khẩu xuống xe.

Các vị thân:

Kế tiếp  nội dung vở kịch hội càng đặc sắc! Hạ chương ‘ phàm ’ cùng ‘ khiếu ’ sẽ chạm mặt! Bọn họ trong lúc đó sẽ phát sinh chút gì sao? Hi vọng nhiều hơn duy trì bản Văn Văn! Các ngươi  duy trì chính là ta  nguyên động lực! Da mặt dày cầu nhắn lại! Cất chứa! Đề cử!

Lần đầu tiên thân mật tiếp xúc 1

Thay cho  y phục của mình ra cửa tiệm, giống như tối hôm nay đặc biệt lãnh, giang Tiểu Phàm không khỏi sợ run cả người, nắm thật chặt áo khoác của mình, hắn đưa tay chiêu một chiếc xe taxi, đến chính mình chỗ ở  lộ khẩu xuống xe.

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ đêm khuya  nhiệt độ không khí có lạnh vài phần, vừa xuống xe  Giang Tiểu Phàm  đầu càng ngày càng choáng váng, rượu nhiệt tình hướng  mặt mình nóng bỏng, trước mắt chuyện vật tựa hồ mỗi dạng đều có hai cái, hai chân thải trên mặt đất, giống dẫm nát bông thượng giống nhau, mềm nhũn , hắn vẫy vẫy đầu, đầu óc đã muốn mơ hồ không rõ: kỳ thật như vậy cũng tốt, như vậy có thể quên rất nhiều không thoải mái chuyện tình! Lúc này hắn lắc lắc lắc lắc  đứng ở cửa phòng, lấy ra cái chìa khóa chuẩn bị mở cửa.

“Ngươi đi nơi nào ? Như thế nào mới trở về?” Lạnh lùng  nam tiếng vang lên.

“Ngạch. . . Thanh âm này giống như ở nơi nào nghe qua? Trữ Đào sao. . . ? Không đúng! Hắn kia có như vậy có nam nhân vị thanh âm của! Đổ như là lãnh. . . Ngạch. . . Không đúng! Không có khả năng! Đây là huyễn thính!” Giang Tiểu Phàm vẫy vẫy đầu, mơ mơ màng màng  lầm bầm lầu bầu, cúi đầu tiếp tục cùng cửa phòng của mình cái chìa khóa lỗ tác chiến!

Phía sau  nam nhân nhìn hắn mơ hồ  bộ dáng, bất đắc dĩ  lắc đầu:

“Không nghĩ tới ngươi cũng có uống thành như vậy  thời điểm!” Nam nhân tiến lên giúp đỡ hắn  thắt lưng, một tay lấy quá cái chìa khóa mở ra cửa phòng.

Giang Tiểu Phàm  đầu mềm  tựa vào bờ vai của hắn thượng, đột nhiên chói mắt  ngọn đèn, làm cho hắn thích ứng không đến, híp mắt, nhìn phù nam nhân của chính mình, mơ hồ  giơ tay lên ở nam nhân trên mặt qua lại vuốt ve, tầm mắt dần dần rõ ràng, nhìn trước mắt này trương chính mình nghĩ tới vô số liền  mê người  mặt, thì thào  nói: “Thật là Lãnh Phong Khiếu a!”

“Ừ! Là ta!” Nam nhân trả lời, kia tuấn mang trên mặt như có như không  ý cười, không biết tại sao, hắn cũng không có ngăn cản cặp kia ở chính mình trên mặt qua lại vuốt ve đích tay, đối phương trong lòng bàn tay  ấm áp giống điện lưu giống nhau theo trên mặt truyền khắp toàn thân!

“Thương thế của ngươi tốt lắm sao? Ừ. . .” Giang Tiểu Phàm đỏ mặt, vô ý thức  đem mặt tiến đến Lãnh Phong Khiếu  trước mắt, ấm áp  hơi thở hỗn loạn  mùi rượu phun ở trên mặt của hắn.

Lãnh Phong Khiếu nhìn người trước mắt nhi  mặt bởi vì cồn  quan hệ trở nên ửng hồng, rất mê người! Làm cho người ta có phác đi lên cắn một ngụm  xúc động. Vòng ở giang Tiểu Phàm trên lưng đích tay không khỏi buộc chặt, ‘ bùm! Bùm. . . ’ tim đập nhanh hơn, giống nhau sắp đụng tới  giống nhau, hầu kết không tự giác sự trượt, nuốt nuốt nước miếng: như thế nào đột nhiên cảm thấy như vậy khô nóng, trước mắt người nào đó kia hé ra hợp lại  mỏng môi, giống nhau ở hướng hắn phát ra nhấm nháp  mời! ‘ oanh ’ xúc động bao phủ  lý trí, Lãnh Phong Khiếu một tay ôm giang Tiểu Phàm  thắt lưng, một tay giúp đỡ đầu của hắn, tứ phiến cánh môi nhi dán tại  cùng nhau; thơm quá ngọt mềm mại  môi, Lãnh Phong Khiếu lần đầu cảm giác được  không đồng dạng như vậy tốt đẹp, làm cho người ta muốn ngừng mà không được!

“Ừ. . .” Thình lình xảy ra biến hóa, làm cho giang Tiểu Phàm phát ra một tiếng ưm, loại này cảm giác khác thường là nói không nên lời  tuyệt vời tư vị!

“Ừ. . .” Lại một tiếng ưm.

Giang Tiểu Phàm như vậy thanh âm của hoàn toàn kích thích  Lãnh Phong Khiếu  đầu óc, trong lòng cận có do dự cùng giãy dụa, bị hắn một tiếng này thanh ưm kích thích  tan thành mây khói.

“Vật nhỏ. . .” Lãnh Phong Khiếu hô hấp trở nên dồn dập, đầu lưỡi theo đối phương môi  khẽ nhếch trượt đi vào, tìm kiếm  càng nhiều  ngọt ngào.

Giang Tiểu Phàm nhéo xoay thân thể, vươn Đinh Hương cái lưỡi, bắt đầu trúc trắc  đáp lại, trong không khí tiếng vọng  hôn môi  phồn thịnh thanh âm. Chịu cồn kích thích  giang Tiểu Phàm, giống một cái trúc trắc  mãnh thú, đảo khách thành chủ, đem Lãnh Phong Khiếu hướng trên giường đẩy, chính mình rưỡi cưỡi ở trên người hắn, hai tay không ngừng ở hắn  trên lồng ngực qua lại vuốt ve, kia khát khao môi, dọc theo Lãnh Phong Khiếu  cái trán, mi, mắt, cái mũi, môi, cổ, một đường xuống phía dưới, hôn môi  hắn  mỗi tấc da thịt. Kia mềm mại  môi cùng cái lưỡi đến mức đều làm cho Lãnh Phong Khiếu  từng cái tế bào đều vô cùng  sinh động cùng hưng phấn. Lãnh Phong Khiếu từ từ nhắm hai mắt, thở hổn hển, hạ thân đã sớm trướng đến đau đớn, rất muốn lập tức đem thân người trên nhi đặt ở dưới thân hảo hảo  yêu thương vừa lật!

Lần đầu tiên thân mật tiếp xúc 2

Giang Tiểu Phàm nhéo xoay thân thể, vươn Đinh Hương cái lưỡi, bắt đầu trúc trắc  đáp lại, trong không khí tiếng vọng  hôn môi  phồn thịnh thanh âm. Chịu cồn kích thích  giang Tiểu Phàm, giống một cái trúc trắc  mãnh thú, đảo khách thành chủ, đem Lãnh Phong Khiếu hướng trên giường đẩy, chính mình rưỡi cưỡi ở trên người hắn, hai tay không ngừng ở hắn  trên lồng ngực qua lại vuốt ve, kia khát khao môi, dọc theo Lãnh Phong Khiếu  cái trán, mi, mắt, cái mũi, môi, cổ, một đường xuống phía dưới, hôn môi  hắn  mỗi tấc da thịt. Kia mềm mại  môi cùng cái lưỡi đến mức đều làm cho Lãnh Phong Khiếu  từng cái tế bào đều vô cùng  sinh động cùng hưng phấn. Lãnh Phong Khiếu từ từ nhắm hai mắt, thở hổn hển, hạ thân đã sớm trướng đến đau đớn, rất muốn lập tức đem thân người trên nhi đặt ở dưới thân hảo hảo  yêu thương vừa lật!

Đột nhiên

“Nôn. . .”

Lãnh Phong Khiếu cảm giác trên bụng một trận thanh lương, gay mũi  toan vị cùng mùi rượu xông vào mũi. Này thời khắc mấu chốt trong người nào đó thế nhưng ói ra! Nhìn nhìn lại vừa rồi nhiệt tình như lửa  thiên hạ, giờ phút này đã muốn ghé vào chính mình  trên bụng đã ngủ, kia hai tay nhỏ bé còn dừng lại ở chính mình trong ngực  cái nào cũng được tiểu anh đào thượng.

“Đáng chết! Giang Tiểu Phàm! Ngươi cho ta tỉnh tỉnh! Ngươi rốt cuộc uống lên bao nhiêu rượu?” Lãnh Phong Khiếu không nói gì  bạo nhảy dựng lên!

Nhìn trước mắt này tiền một giây còn đem mình thôi hướng dục vọng  cao phong, sau một giây một chậu nước lạnh đem mình tưới cái thấu tâm lạnh  thiên hạ kia ngủ yên  mô dạng, là ở làm cho người ta không tức giận được đến, Lãnh Phong Khiếu dở khóc dở cười: từ nhỏ đến hiện tại  này 25 năm qua, lần đầu tiên tim đập  cảm giác! Lần đầu tiên đối người khác có mãnh liệt  phản ánh! Lần đầu tiên muốn đem đối phóng đặt ở dưới thân! Lần đầu tiên tại đây dạng mấu chốt  thời khắc bị người đánh gãy, vẫn là lấy phương thức như thế đánh gãy! Lại lần đầu tiên bị người phun đến trên người! Nhiều lắm  lần đầu tiên, đều phát sinh ở tại vừa rồi, phát sinh ở tại hắn, giang Tiểu Phàm  trên người!

Lãnh Phong Khiếu bất đắc dĩ  đứng dậy, đi phòng tắm cầm khăn mặt cấp giang Tiểu Phàm lau khô tịnh  thân thể, cẩn thận  cho hắn đắp lên chăn, chính mình tắc đi phòng tắm giặt sạch cái nước lạnh tắm, hàng  hàng vừa rồi chưa chân  dục hỏa, muốn nói hắn mình còn có cái gì lần đầu tiên, đó chính là hắn lần đầu tiên chiếu cố người khác, mà cái kia đối giống hay là hắn, giang Tiểu Phàm.

Nhìn giường khách hàng lần lượt đến giật giật, tựa hồ đang tìm  ấm áp, Lãnh Phong Khiếu nhíu nhíu mày, do dự một chút, liền xốc lên chăn nằm đi vào. Bên cạnh  nhân lập tức giống Tiểu Miêu giống nhau hướng trong ngực của mình củng  củng, lại im lặng  đang ngủ, nhìn hắn  ngủ tư, đột nhiên cảm thấy: nếu có thể vĩnh viễn như vậy tựa hồ cũng không sai!

Ánh mặt trời theo thủy tinh thấu tiến vào, trên giường hai cái ôm nhau ngủ  nhân đều đều  tiếng hít thở ở trong phòng bồi hồi, ‘ leng keng đinh. . . ’ Lãnh Phong Khiếu sờ lấy điện thoại ra, khốn ý mười phần: “Uy !”

“Đại ca của ta a! Ngươi tối hôm qua chạy đi nơi đâu , điện thoại cũng không đón? Hiện tại ở nơi nào a?” Điện báo là Lãnh Phong duyên “Nga! Chuyện gì?” Lãnh Phong Khiếu nhìn nhìn bên cạnh ngủ say  giang Tiểu Phàm, nhỏ giọng  hỏi.

“Hiện tại đều mấy giờ rồi? Ngươi ở nơi nào? Công ty không phải có cái hội nghị sao? A văn điện thoại đều đánh đến nơi này của ta ! Mãn thế giới tìm ngươi đâu!” Lãnh Phong duyên vội vàng  hỏi.

“Vậy ngươi cùng hắn nói hôm nay  hội nghị hủy bỏ!” Mỗ nam lạnh lùng thuyết

“Đại ca. . .”

Ngủ say  giang Tiểu Phàm nghe được có tiếng người nói chuyện, sâu kín tỉnh lại, không nhìn không biết, vừa thấy đã giật mình, chính mình toàn thân cận mặc con quần lót! Cơ hồ xích quả quả  nằm ở trên giường. Bên cạnh gọi điện thoại  nam nhân cũng quang  trên thân, kia màu đồng cổ  da thịt vẫn là như vậy mê người, ở đi xuống, hắn cư nhiên chỉ mặc chính mình tối hôm đó cho hắn mặc  cái kia hưu nhàn đại quần đùi; trảo trảo tóc, ngẫm lại chính mình tối hôm qua đi làm giống như uống nhiều quá, thực thất thố, giống như hôn cái gì nhân, quan trọng hơn là giống như chính mình còn ói ra người ta một thân. . . Ở phía sau đến, không nhớ gì cả. Nhìn xem chính mình bên cạnh  nam nhân, cái gì đều minh bạch rồi, trên mặt hỏa lạt lạt , không tự giác sờ sờ môi, người nọ cánh môi nhi  đắc ý hảo còn giống như ngừng lưu ở trên mặt: tại sao có thể như vậy? Không hội xảy ra chuyện gì đi? Này hết thảy hẳn là mộng đi!

Xấu hổ [ canh một ]

Ngủ say  giang Tiểu Phàm nghe được có tiếng người nói chuyện, sâu kín tỉnh lại, không nhìn không biết, vừa thấy đã giật mình, chính mình toàn thân cận mặc con quần lót! Cơ hồ xích quả quả  nằm ở trên giường. Bên cạnh gọi điện thoại  nam nhân cũng quang  trên thân, kia màu đồng cổ  da thịt vẫn là như vậy mê người, ở đi xuống, hắn cư nhiên chỉ mặc chính mình tối hôm đó cho hắn mặc  cái kia hưu nhàn đại quần đùi; trảo trảo tóc, ngẫm lại chính mình tối hôm qua đi làm giống như uống nhiều quá, thực thất thố, giống như hôn cái gì nhân, quan trọng hơn là giống như chính mình còn ói ra người ta một thân. . . Ở phía sau đến, không nhớ gì cả. Nhìn xem chính mình bên cạnh  nam nhân, cái gì đều minh bạch rồi, trên mặt hỏa lạt lạt , không tự giác sờ sờ môi, người nọ cánh môi nhi  đắc ý hảo còn giống như ngừng lưu ở trên mặt: tại sao có thể như vậy? Không hội xảy ra chuyện gì đi? Này hết thảy hẳn là mộng đi!

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, “Tốt lắm! Cứ như vậy quyết định!” Nam nhân cúp điện thoại, xoay người lại.

Lãnh Phong Khiếu nhìn trước mắt chính nhìn mình chằm chằm xem  thiên hạ, hắn tựa hồ ở cố gắng hồi tưởng cùng xác định  cái gì!

“Tỉnh kéo?” Khiếu trêu tức  hỏi.

“Ừ. . . Ngươi như thế nào tại đây. . . ?” Giang Tiểu Phàm ánh mắt rõ ràng bị kiềm hãm, thấy nam nhân cổ chỗ kia một quả đỏ tươi  dâu tây ấn sau mắt choáng váng: kia không phải là chính mình cho hắn làm đi lên  đi! Lúc này dọa người quăng lớn! Hắn  rất nhỏ  biểu tình không có tránh được nam nhân  ánh mắt.

“Làm sao vậy? Đau đầu?” Lãnh Phong Khiếu cố ý sờ sờ chính mình trên cổ  hồng ấn, hướng mặt của hắn giữ chậm rãi tới gần, không khí nói không nên lời  tối.

Ấm áp  hơi thở nhào vào giang Tiểu Phàm  trên mặt, hắn  mặt càng đỏ hơn, ‘ bùm! Bùm. . . ’ lòng đang ngực loạn chàng, hắn bối rối đến độ không cảm xem Lãnh Phong Khiếu  mặt.

“Ngạch! Không thế nào đau!” Giang Tiểu Phàm hướng một bên bất an  xê dịch.

“Ngươi tại sao lại ở chỗ này?” Hắn chính  đang mình  hơi thở, hếch ngực, khôi phục  nhất quán  Lãnh Mạc.

“Tối hôm qua. . . Ngươi kéo ta vào!” Lãnh Phong Khiếu trêu tức  lại đi tiền nhích lại gần, mềm nhẹ thanh âm của phun ở giang Tiểu Phàm  bên tai.

Quả nhiên, vừa khôi phục Lãnh Mạc  giang Tiểu Phàm trên mặt lập tức lại xuất hiện  ửng hồng, hắn xấu hổ  lôi kéo chăn: “Ta. . . Ta là nói. . . Tối hôm qua sao ngươi lại tới đây?”

“Ta là tới cảm tạ của ngươi! Ngươi đã cứu ta!” Lãnh Phong Khiếu nói.

“Cảm tạ? Không cần! Tối hôm qua. . . Coi như đã muốn tạ qua tốt lắm!” Giang Tiểu Phàm đứng dậy bối rối  mặc y phục của mình.

“Cứ như vậy sao? Chẳng lẽ ngươi không có ý định hướng ta muốn điểm khác ? Tỷ như, tiền?” Nam nhân hai mắt nhìn chằm chằm hắn.

“Tiền? Không cần! Chính ta hội tránh!” Tiểu Phàm rót hai chén nước, một ly cho mình, một ly cho nam nhân.

“Ta đây nên vì ngươi làm điểm gì?” Quả nhiên nếu như chính mình sở liệu, hắn sẽ không cần tiền, nếu dám cho hắn tiền trong lời nói, hẳn là sẽ làm bị thương đến hắn  tự tôn đi! Giống hắn cao như vậy ngạo nhân!

“Đều nói  không cần! . . . Nếu không chờ ngày nào đó ta được đánh cho chết khiếp nhưng ở ven đường  thời điểm, ngươi ở tới cứu ta tốt lắm!” Giang Tiểu Phàm lạnh lùng  nói, ngay cả hay nói giỡn đều không có gì biểu tình.

“Ha ha!” Lãnh Phong Khiếu giống nghe được cái gì thế kỷ đại tiêu chê cười giống nhau, cư nhiên cười lên tiếng. Vốn liền mê người  khuôn mặt tuấn tú, nụ cười này liền lại lực sát thương mười phần.

Hắn nụ cười này, làm cho một bên  giang Tiểu Phàm, hô hấp bị kiềm hãm! Tim đập không khỏi lại nhanh hơn! ‘ không có việc gì cười đến như vậy sáng lạn làm gì? Yêu nghiệt! ’ trong lòng đem mỗ nam mắng một lần!

“Ta còn có lớp! Đi trước, chính ngươi muốn ở lại cứ ở lại! Muốn đi thì đi!” Nói xong cầm ba lô, đỏ mặt, trốn giống nhau  ra cửa!

Lãnh Phong Khiếu nhìn hắn bối rối rời đi  thân ảnh, lắc đầu cười cười, mặc y phục của mình ra cửa!

Có một số việc nếu bắt đầu, liền không có biện pháp chấm dứt

Cảm tạ thân: hàn mô nhan  cà phê!

Canh một đưa lên! Buổi tối còn có canh một! Hi vọng các vị thân nhóm nhiều hơn duy trì bản Văn Văn! Cam đoan mặt sau  nội dung vở kịch hội càng đặc sắc! Tuyệt đối Cập Nhật ổn định!

Cảm ‘ tính thú ’ gì đó

Lãnh thị Cao ốc: Lãnh Phong Khiếu vừa đạp vào công ty, chỉ thấy một cái nhũ thân ảnh màu trắng bước xa vọt lên, chắn trước mặt của hắn: “Đại ca, ngươi khả tính đã trở lại, ngươi cũng. . .”

“A văn! Chuẩn bị một chút, mười phút sau họp!” Lãnh Phong Khiếu coi thường  người nào đó  tồn tại, trực tiếp lướt qua hắn mà hướng đối diện  a văn nói.

“Tốt! Lão bản!” A văn cung kính  trả lời.

“Đại ca. . .” Đã bị coi thường  Lãnh Phong duyên không cam lòng, theo Lãnh Phong Khiếu  sau lưng xuất hiện.

“Có lời gì đợi lát nữa nghị xong rồi đang nói!” Lãnh Phong Khiếu lại đánh gãy  đệ đệ mình trong lời nói, một bên cởi màu đen  thể tuất.

“Tấc sam chính là phiền toái! Làm sao làm nhiều như vậy nút thắt!” Hắn biên thủ sẵn cúc áo biên oán giận, hắn quay người lại, kia cổ chỗ kia khỏa đỏ tươi  dâu tây ấn không có tránh được Lãnh Phong duyên  ánh mắt.

Hắn mặc quần áo tử tế cầm văn kiện lần ra văn phòng. Kinh nghiệm hoan tràng  Lãnh Phong duyên làm sao có thể không biết kia hồng ấn là cái gì! Nhìn mình ca ca bóng lưng, trong mắt lộ ra tinh quang: xem ra sự tình càng ngày càng thú vị !

Ước chừng nửa giờ sau, hội nghị chấm dứt.

Theo phòng họp ra tới nữ thư ký  cùng mấy nữ nhân viên chức tụ ở nước trà đang lúc nói chuyện phiếm.

“Ai! Ai! Các ngươi biết không? Chúng ta tổng tài nay Thiên Tâm chuyện tốt lắm nga! Chúng ta quản lí vẫn là đầu một hồi họp không bị ai mắng đâu!” A nữ nói.

“Là sao? Vì sao đâu? Bình thường họp người nào quản lí không phải bị mắng  cẩu huyết lâm đầu !” B nữ nói.

“Ai biết được! . . . Ai! Các ngươi nói, tổng tài có không có khả năng là có nữ nhân?” A nữ còn nói.

“Ừ! Ừ! Tổng tài chưa bao giờ bị trễ, hôm nay tới  trễ như vậy!” C nữ lên tiếng .

“Ô. . . Nữ nhân đó nếu ta thì tốt rồi!” B nữ nói

“Liền ngươi…” Các nữ nhân thất chủy bát thiệt  nói xong.

Mới từ toilet đi ra, trải qua nơi này  Lãnh Phong duyên mị  hí mắt: tan họp ? Xem ta hôm nay không đào chút gì đi ra! Lãnh Phong duyên đối đại ca của hắn  sinh hoạt cá nhân khả là phi thường  để bụng, nếu đại ca thực sự  người trong lòng, kia chính hắn cũng sẽ thiếu ai chút mắng đi! Vì thế hắn nhanh hơn cước bộ đi vào tổng tài văn phòng, trực tiếp đẩy cửa ra.

Chỉ thấy Lãnh Phong Khiếu chính vùi đầu xử lý  tư liệu, thấy hắn tiến Môn Đầu cũng không còn nâng  hỏi: “Ngươi còn chưa đi? Hôm nay không cần đi làm?”

“Hôm nay nghỉ ngơi!” Lãnh Phong duyên bắt trảo tóc, đi đến sô pha giữ, thành hình chữ đại nằm đi lên.

Lúc này từ bên ngoài gõ cửa tiến đến một cái dáng người cao gầy  mỹ nữ, mỹ nữ bưng hai  chén cà phê, lắc lắc kiều đồn đi đến Lãnh Phong Khiếu trước mặt: “Tổng tài! Đây là ngài muốn  cà phê!” Thanh âm nhu đến độ có thể nhỏ ra nước.

“Ừ!” Lãnh Phong Khiếu đầu cũng không còn nâng.

Mỹ nữ buông cà phê sau, lại lắc lắc kiều đồn đi vào Lãnh Phong duyên trước mặt:

“Duyên thiếu gia! Đây là ngài thích  Hồng Trà!” Vừa nói chuyện, cặp kia mị nhãn cố ý Vô Ý  hướng Lãnh Phong duyên phiêu phiêu.

“Cảm ơn ! Vị mỹ nữ kia!” Lãnh Phong duyên tiếp nhận Hồng Trà đích tay cố ý hướng nữ nhân đích tay sờ sờ, nữ nhân cười quyến rũ một chút, lắc lắc mông ra cửa.

“Đại ca! Ngươi tối hôm qua không về nhà?” Thu hồi nhìn nữ tầm mắt của người, thử  hỏi.

“Tối hôm qua có việc!” Lãnh Phong Khiếu đơn giản  trả lời.

“Có chuyện gì a? Một đêm không trở về nhà? Công ty cũng không còn nhân?” Lãnh Phong duyên đưa tay sờ sờ đầu của mình phát, ánh mắt dừng lại ở đại ca của mình trên người không chuyển xem qua.

Lãnh Phong Khiếu không hắn  vấn đề.

“Ngươi trên cổ cái kia là cái gì? Như thế nào làm cho?” Lãnh Phong duyên mị  hí mắt, kia thấu thị  ánh mắt giống laser giống nhau đem Lãnh Phong Khiếu theo lên tới hạ xem xét  một lần.

Lãnh Phong Khiếu rõ ràng ngẩn người, sờ sờ cổ của mình:

“Nga! Này sao? Không cẩn thận trảo !” Cực mất tự nhiên  trả lời.

Xem gặp đại ca của mình như vậy  vẻ mặt, Lãnh Phong duyên không có lại hỏi tới! Bởi vì đáp án hắn đã muốn đã biết, cứ việc đại ca cực lực  che dấu chân tướng! Đại ca từ nhỏ liền đặc biệt sẽ không nói dối, mỗi lần chỉ cần nhất nói dối, ánh mắt của hắn sẽ hơi hơi  lóe ra, vẻ mặt cũng sẽ cực kỳ mất tự nhiên! Này chỉ sợ hắn chính mình cũng không biết đi! Tuy rằng hắn cực lực  che dấu, nhưng là thân là đệ đệ  chính mình lại làm sao có thể nhìn đâu.

Hắn trêu tức nhìn xem vùi đầu công tác  Lãnh Phong Khiếu: được rồi! Không nghĩ nói! Kia đừng nói! Liền đổi cái đề tài đi!

“Ngươi lần trước làm cho a văn tra  nhân điều tra đến đâu rồi? Là cái kia cứu người của ngươi đi!”

Lãnh Phong Khiếu dừng lại bút nhìn nhìn hắn:

“Chuyện này ngươi liền không cần quan tâm ! Ngươi vẫn là trông nom hảo chính ngươi đi! Thành Thiên thiếu cho ta ở bên ngoài nếu chút hoa đào trái!”

Lãnh Phong duyên vểnh vểnh lên miệng: “Đại ca. . . Ngươi lại tới nữa! Đây không phải là ta đi trêu chọc các nàng! Là các nàng đuổi theo ta không để! Ngươi cũng không biết! Đệ đệ của ngươi ta khổ rất!”

“Ai! Đại ca ngươi có biết ‘ mị lưu ’ sao? Là một rất danh  chỗ ăn chơi! Bên trong rất không tệ!” Lãnh Phong duyên uống Hồng Trà nói.

“Không đi qua! Ta đối này địa phương không có hứng thú!”Lãnh Phong Khiếu nói

“Kia càng hẳn là đi xem , không chừng ngươi đi  liền sẽ thích nơi đó ! Liền có thể tìm tới cảm ‘ tính thú ’ gì đó đâu?” Lãnh Phong duyên cười tăng thêm  ‘ tính thú ’ hai chữ.

“Nếu không? Chúng ta buổi tối đi chơi nhi ngoạn nhi? Ngươi cũng có thể thả lỏng thả lỏng !” Người nào đó lại hỏi.

Lãnh Phong duyên không nghĩ ra, mình ở bên ngoài coi như là có uy tín danh dự nhân đi! Như thế nào vừa đến đại ca của mình nơi này, tựu thành  cái nói bánh bao một cái, thường thường chính mình hỏi vài câu, đại ca mới quay về một câu, hơn nữa cơ bản đều ‘ tích chữ như vàng ’! Đại ca này cá tính thật đúng là  tìm cá nhân đến hảo hảo giúp hắn sửa sửa!

“Rồi nói sau!” Lãnh Phong Khiếu lại là tùy tiện ứng phó một chút.

Lãnh Phong nguyên nhân thân cười hì hì  nói: “Tốt lắm! Ngươi bận đi! Buổi tối ta điện thoại cho ngươi!” Trên mặt lộ ra gian trá  tươi cười.

Tâm ‘ loạn ’  1 [ canh một ]

Tọa ở trường học sân thể dục giữ  đại thụ hạ, giang Tiểu Phàm nâng đầu, trầm mặc: ‘ mình tại sao muốn làm  a? Vừa rồi cùng người kia đãi cùng một chỗ, trong lòng vì sao hội có một loại là lạ  cảm giác? Vì sao hiểu ý hoảng? Rõ ràng chính mình buổi sáng không có khóa, chính mình lại nói dối, kiên trì đi ra ? Hắn dùng cái loại này tựa tiếu phi tiếu  vẻ mặt nhìn mình, giống như đều có thể đem người nhìn thấu giống nhau! Đã biết sao kinh hoảng, nhất định không có tránh được ánh mắt của hắn đi! Lớn như vậy, lần đầu tiên như vậy xấu mặt! Thật sự là dọa người quăng đến bà ngoại gia ! Cư nhiên còn. . . ’ trước mắt đột nhiên hiện lên nam nhân cổ chỗ, kia một viên đỏ tươi  dâu tây ấn! Mặt lại bắt đầu không không chịu thua kém  nóng lên! Tâm cũng bắt đầu loạn bính!

“Giang Tiểu Phàm! Ngươi mặt đỏ tim đập cái cái gì nhiệt tình a? Hắn rõ ràng chính là cái ngươi cái gì đều không biết  người xa lạ! Hơn nữa còn là nam nhân!” Giang Tiểu Phàm phiền chán  bắt trảo tóc, lầm bầm lầu bầu đến.

Muốn nói hắn tâm tình bây giờ a! Một chữ có thể hình dung , thì phải là ‘ loạn ’!

“Tiểu Phàm!” Xa xa  Trữ Đào chính hướng tới hắn vẫy tay, chỉ thấy Trữ Đào tiểu chạy tới.

“Ngươi hôm nay buổi sáng không phải không có lớp sao? Đến trường học làm gì?” Trữ Đào nghi hoặc  hỏi.

“Ha ha! Phàm phàm! Ngươi không phải là muốn ta , cố ý đến trường học xem ta  đi!” Người nào đó vui rạo rực  đẩy hắn.

Giang Tiểu Phàm liếc trắng mắt, cũng không nói lời nào. Một lát sau:

“Trữ Đào! . . . Ngươi nói thích một người là dạng gì  cảm giác?” Giang Tiểu Phàm cau mày, trên mặt tràn ngập  khó hiểu, do dự  hỏi.

“Thích? Ừ. . . Tựa như ta thích ngươi giống nhau  cảm giác !” Trữ Đào ấp ấp giang Tiểu Phàm  cổ, vui cười  trả lời.

“Đừng làm rộn! Ta là nói thật!” Giang Tiểu Phàm lôi kéo cánh tay hắn, này không đứng đắn  tên.

Trữ Đào nghi hoặc nhìn  hắn, sau đó nghiêm túc nói:

“Thích một người, chính là ở ngươi không thấy được hắn  thời điểm hội nhớ tới hắn, làm ngươi nhìn thấy hắn lại hội mặt đỏ, tim đập không tự chủ  nhanh hơn. . . Chậm rãi ngươi sẽ phát hiện, ngươi thầm nghĩ cùng hắn đãi cùng một chỗ. . .” Hắn cho tới bây giờ không như vậy nghiêm túc nói qua cái gì, lúc này  hắn hai mắt tràn đầy nhu tình nhìn trước mắt  nhân.

Bị vây hỗn loạn cùng nghi hoặc trung  giang Tiểu Phàm lại cái gì cũng không còn phát hiện, một mình đắm chìm ở chính mình  suy nghĩ trong: ‘ không phát hiện hắn thì có đôi khi hội tưởng hắn! Thấy hắn lại hội mặt đỏ! Làm phát hiện mình cùng hắn dựa vào  như vậy gần  thời điểm, tim đập nhanh hơn! . . . Đây là thích không? Đối cái kia cái gì đều không biết  nhân là thích không? ’ phân tích hoàn sau, giang Tiểu Phàm thập phần khiếp sợ!

“Kia. . . Nếu. . . Đối phương cùng mình là giống nhau  tính đâu?” Cau mày, lại hỏi.

“Kia có quan hệ gì! Đi theo chính mình  cảm giác đi là được rồi! Chính mình  nhanh cùng thống khổ chỉ có lòng biết. . .” Trữ Đào rũ mắt xuống, vuốt chính mình ngực, giống nhau này nói đúng là chính hắn giống nhau.

Giang Tiểu Phàm trầm mặc : ‘ chính mình sẽ không thật sự thích hắn chứ? Thích cái kia chính mình hoàn toàn không biết gì cả  nam nhân! ’

“Ha ha! Tiểu Phàm, ngươi rốt cục hiểu được tâm ý của ta  sao? Ngươi rốt cục phát hiện ta đối với ngươi hảo  sao? Trong lòng ngươi rốt cục bắt đầu có ta sao? Ngươi rốt cục. . .” Trữ Đào kích động  lôi kéo giang Tiểu Phàm  hai tay.

“! ! ! Ngươi đầu óc lại đang suy nghĩ gì?” Rút ra thủ liền cho hắn một cái bạo lật.

“Kia. . . Kia. . . Ngươi vừa rồi. . .” Trữ Đào mở to mông lung  hai mắt, thực ủy khuất  hỏi.

“Tùy tiện hỏi hỏi! Tò mò mà thôi!” Nói xong liền khôi phục  dĩ vãng  Lãnh Mạc, đứng dậy liền đi lên phía trước.

Trữ Đào nhìn bóng lưng của hắn như nghĩ tới cái gì, không biết vì sao? Hắn vừa rồi cũng cảm giác được  hắn  không giống với! Tổng có một loại cảm giác, giang Tiểu Phàm không ở thuộc loại hắn , hắn tựa hồ sẽ cách mình đã đi xa! Trong lòng dâng lên một trận mạc danh  khủng hoảng!

“Xử chỗ làm cái gì? Không ăn cơm sao?” Giang Tiểu Phàm dừng bước lại, quay đầu nhìn đứng ở nơi đó  Trữ Đào.

“Nga! Ăn! Ăn! . . .” Trữ Đào khôi phục vui cười  biểu tình, chạy chậm  theo sau, hai tay khoát lên giang Tiểu Phàm  hai bờ vai, “Hắc! Thật đúng là đói bụng! . . . Đợi lát nữa ăn cái gì?”

Tâm ‘ loạn ’  2[ canh hai ]

Đạo sư ở trên giảng đài giảng  mi phi sắc vũ, nước miếng bay tứ tung! Mà giang Tiểu Phàm đồng học hướng này thật biết điều  đệ tử, thế nhưng khó gặp  cúi đầu gắt gao  nhìn chằm chằm kia vừa mới bắt đầu  thứ nhất nghiệp sách vở, trong đầu tràn đầy tối hôm qua mình và Lãnh Phong Khiếu  hết thảy, cùng bản không có nghe Lão sư ở giảng chút gì! Cứ như vậy, đến quá trưa  thời gian đều ở hắn hồn hồn ách ách trung vượt qua !

Về nhà, đem mình từ đầu đến chân  rửa mặt  một lần! Buổi tối còn muốn đi đi làm! Nghĩ đến ‘ mị lưu ’ như vậy  nơi, nếu không phải mình thật sự không có cách nào trong lời nói, là căn bản sẽ không đi như vậy  địa phương công tác .

Nhớ rõ hai tháng trước  một tuần thiên, mình ở nhà ăn làm công, trễ cùng đi làm thì đến đây một vị tóc trát  cao cao , rất khí chất  nữ nhân, nữ nhân đó chính là ‘ mị lưu ’  quản lí, Hồng tỷ.

“Nhĩ hảo! Đây là ta  danh thiếp! Nói chuyện có thể chứ?” Hồng tỷ gọi hắn lại.

Hắn nghi hoặc nhìn  nàng, không nói gì! Trên danh thiếp viết: ‘ mị lưu ’ cao cấp chỗ ăn chơi, quản lí; Giang Hồng hồng.

“Ta lưu ý ngươi đã rất lâu! Ngươi có thể lo lắng tới chỗ của ta đi làm!” Hồng tỷ đi thẳng vào vấn đề  nói.

“Chỗ ăn chơi?” Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn danh thiếp.

“Là ! Chúng ta nơi đó cùng khác chỗ ăn chơi không Thái Nhất dạng! Bên trong là chuyên lấy tuổi trẻ nam nhân là việc chính, đặc biệt phục vụ cho này có cần  nam nữ khách nhân  nơi! Tiền lương là khác gì chức nghiệp cũng không thể so với ! Đối với đàn ông các ngươi đến giảng, như vậy  chức nghiệp hẳn là không thiệt thòi!” Hồng tỷ nói.

“Ngưu Lang điếm?” Giang Tiểu Phàm trực tiếp lạnh lùng  hỏi.

“Ngạch! . . . Đúng vậy! Thông tục là như vậy kêu !” Hồng tỷ rất là xấu hổ.

“Điều kiện của ngươi tốt như vậy, đến ta nơi đó đi làm, nhất định sẽ thực hồng ! Kiếm tiền không là vấn đề. . .” Hồng tỷ nói tiếp đi.

“Không đi!” Giang Tiểu Phàm lập tức quay về quyết.

“Ngươi có thể lo lắng một chút, ngươi nếu không muốn người tiếp khách nhân đi ra ngoài, có thể lựa chọn biểu diễn, đương nhiên có đôi khi là muốn bồi rượu ! Chúng ta còn có thể ký kết hợp đồng!” Hồng tỷ bình tĩnh  nói.

“Vì sao tuyển ta?”

“Bởi vì ngươi tuổi trẻ, điều kiện phi thường tốt! Ngươi tính cách tuy rằng Lãnh Mạc, không thích nói chuyện, nhưng này cũng có thể trở thành của ngươi nhất đại đặc điểm. . . Bởi vì, càng là có cá tính , người ta lại càng có hứng thú! Nhân thôi. . . Không chiếm được  luôn tốt nhất!” Hồng tỷ khôn khéo  trả lời.

Giang Tiểu Phàm không nói gì. Nữ nhân này rất lợi hại!

“Không vội! Ngươi có thể chậm rãi lo lắng! . . . Tùy thời gọi điện thoại cho ta!” Nói xong, hắn lại tắc  trương danh thiếp cho hắn, nghênh ngang rời đi.

Sau đó không lâu, hắn liền theo Trữ Đào trong miệng biết được, mẫu thân của mình bị bệnh, cần rất nhiều tiền, tuy rằng cùng trong nhà quan hệ quyết liệt, mẫu thân cũng không thích hắn, thậm chí không thừa nhận sự hiện hữu của hắn, nhưng chính mình thủy chung là của nàng nhi tử!

Vì thế hắn suy nghĩ vài ngày sau liền cấp Hồng tỷ gọi điện thoại!

Hồng tỷ biết hắn vẫn là đệ tử, có chính mình  khó xử, đối hắn cũng không sai, chưa bao giờ làm khó hắn!

Lãnh Phong Khiếu xử lý xong trong tay chuyện vật sau, nhìn xem bên ngoài, trời đã tối rồi: ‘ không biết tên kia hiện tại đang làm gì đó? ’ trong đầu đột nhiên hiện lên, giang Tiểu Phàm kia mặt, kia mềm mại  môi, linh hoạt Đinh Hương cái lưỡi, cùng với tối hôm qua say rượu sau  liêu nhân bộ dáng, thân thể thế nhưng bắt đầu khô nóng, hạ thân đã có  phản ứng: “Đáng chết! Tại sao có thể như vậy? Nghĩ như thế nào đến hắn liền như vậy. . . Như vậy. . .” Nhất định là gần nhất công tác quá khẩn trương ! Xem ra  hảo thật buông lỏng một chút . ‘ leng keng. . . ’

“Uy ! Duyên, chuyện gì?”

“Đại ca! Vội xong rồi sao? Không phải nói tốt lắm đi thả lỏng một chút  sao?” Lãnh Phong duyên ở trong điện thoại hỏi.

“Vừa vội hoàn!”

“Tốt lắm! Ta hiện tại đi qua tìm ngươi, cùng đi đi! Bọn họ sớm ở nơi nào đợi!” Lãnh Phong duyên vội vàng  nói.

“Ừ. . . Được rồi!” Lãnh Phong Khiếu do dự một chút, vẫn là đáp ứng xuống, đi thả lỏng một chút cũng tốt! Miễn cho đã biết sao miên man suy nghĩ!

Quải hoàn giờ nói  Lãnh Phong duyên nắm chặt nắm tay làm cái YES đích tay thế, hắn thắng, hắn cùng mấy người … kia bằng hữu đánh đố: chỉ cần mình có thể đem kia trừ bỏ công tác trên có cần, bình thường ít tiến chỗ ăn chơi  đại ca kêu lên đến, đi ‘ mị lưu ’, bọn họ liền thua cho mình một chiếc số lượng hãy  xe thể thao, ha ha! Xe thể thao! Ta đến đây! Thật sự là vừa mới hai vài  a!

Buổi chiếu phim tối gặp nhau chi bằng hữu [ canh một ]

Ngọn đèn hôn ám, mang theo tối  âm nhạc, trên võ đài hai cái tao thủ làm tư  quyến rũ nữ nhân, chính ra sức  biểu diễn , các nàng mặc bikini lắc lắc kiều đồn, theo âm nhạc lắc lư  đầu, đá  kia phiêu dật  tóc dài, mồ hôi theo cổ chảy tới trước ngực  nhũ câu trong, kia ngạo nhân  phong ngực theo âm nhạc  tiết tấu, cũng sắp hồ chi muốn ra! Các tu Lớn lên đùi đẹp câu triền cùng một chỗ, nói hàm súc giờ là ở khiêu nóng vũ, nói trắng ra một chút, chính là ở đại sảnh đám đông phía trước, cởi hết tán tỉnh!

Đêm nay  ‘ mị lưu ’, sinh ý dị thường nóng nảy! Tràng nội đã sớm chật ních! Đêm nay nhất định lại là bận rộn mà thối nát  một đêm!

“Chi ——” một chiếc lửa đỏ sắc xe thể thao đứng ở  ‘ mị lưu ’ cửa, mặt sau theo sát sau một chiếc màu đen xa hoa hình  Rolls-Royce, chỉ thấy theo trên xe ra tới hai nam nhân, người người tuấn mỹ bất phàm, một cái ánh mặt trời đẹp trai, một cái lãnh tuấn cương nghị! Bọn họ song song  vào ‘ mị lưu ’! Khi bọn hắn đi ra ngay lúc đó ở đại sảnh  thời điểm, cơ hồ tất cả mọi người chấn ở: “Ai! Ai! Đó là Lãnh thị tập đoàn tổng tài, Lãnh Phong Khiếu đi? Hắn như thế nào cũng tới nơi này ?” Một vị mang theo kính mắt  tiểu tóc húi cua cùng bên cạnh  đồng bạn nói.

“Là cái kia tập ngành ăn uống, trang phục nghiệp, điền sản nghiệp, châu báu nghiệp, điện ảnh và truyền hình nghiệp,,,, làm một thể quốc tế thượng danh liệt tiền mâu  Lãnh thị tập đoàn sao?” Bên cạnh  kính mắt đẩy chính mình  kính mắt nhi, rướn cổ lên nhìn nhìn.

“Là a! Còn có khác Lãnh thị tập đoàn sao? Lãnh Phong Khiếu người này ở sinh ý tràng thượng  uy vọng là không thể chê , tương đương  có năng lực! Nhưng là người này cũng là cái nổi danh tâm ngoan thủ lạt  chủ nhân, vì đạt thành mục đích có thể không từ thủ đoạn đâu! Tóm lại a! Người này là một thực không người dễ trêu chọc! Ta nghe nói, thời gian trước có một gia thực lực cũng không tệ lắm  công ty cùng Lãnh thị tập đoàn tranh một khối đất, công ty đó đùa giỡn cái gì đa dạng, bị Lãnh Phong Khiếu phát hiện, không biết dùng  thủ đoạn gì, làm cho công ty đó trong một đêm đóng cửa , nghe nói công ty đó  lão bản chịu không nổi đả kích, nhảy lầu tự sát! Tóm lại a! Chúng ta vẫn là tận lực cách hắn xa một chút hảo!” Mang kính mắt  tiểu tóc húi cua nói.

“Ừ! Không nghĩ tới giống hắn như vậy, nổi danh nam nữ sắc cũng không gần  nam nhân hội tới nơi này. . .” Đôi mắt nhỏ kính cảm khái đến!

Đối diện vũ đài  một cái thai vị  hai người nam tử nhìn đến bọn họ đến, vội đứng lên cùng bọn họ vẫy vẫy tay, bọn họ đi qua ngồi xuống.

“Đại ca! Nơi này cũng không tệ lắm đi!” Lãnh Phong duyên cho hắn ngã chén rượu nói.

“Cũng không có gì đặc biệt !” Lãnh Phong Khiếu uống một hớp rượu, thản nhiên  nói.

“Gió khiếu! Ngươi như thế nào một chút không thay đổi a! Vẫn là lão bản  trương người chết mặt nha! Lâu như vậy không thấy, thấy lão bằng hữu cũng không chào hỏi! Thật sự là không lễ phép!” Một bên một cái mặc màu trắng áo khoác  tuấn mỹ nam nhân, nhìn Lãnh Phong Khiếu cười tủm tỉm  nói.

Nói chuyện  nam nhân kêu Lý Tư dương, là Lãnh Phong Khiếu từ nhỏ cùng nhau lớn lên  bằng hữu, cùng hắn cùng năm.

Lãnh Phong Khiếu, ngước hắn kia hiệp Lớn lên đan phượng nhãn, uống rượu:

“Thật lâu sao? Bất quá liền một năm không gặp mà thôi đi!” Lạnh lùng  đến thượng  một câu.

“Ngươi người này! Mỗi lần gặp ngươi đều có thể đem người tức chết đi được, ngươi liền không thể nhìn ở chúng ta nhiều năm như vậy  giao tình thượng, ngoài miệng chừa chút  sao?” Lý Tư dương nắm quyền căm giận  nói.

“Nếu có thể, ta tình nguyện theo 25 năm trước liền không biết ngươi!” Lãnh Phong Khiếu mặt không chút thay đổi  nói, giống như thật sự thực không thích cùng hắn làm bằng hữu giống nhau!

“Tính cách của ngươi vẫn là như vậy chọc người chán ghét đâu?” Lý Tư dương cũng không có bởi vì Lãnh Phong Khiếu trong lời nói mà tức giận, hắn từ nhỏ thành thói quen tiểu tử này đối với mình châm chọc khiêu khích, bởi vì đây chính là hắn đối bằng hữu của mình  một loại phương thức! Nhớ rõ chính mình 5 tuổi khi lần đầu tiên đến nhà hắn, nhìn thấy hắn thì hắn chính là như vậy  tính cách, hắn lạnh lùng  tính cách chính mình cũng rất là thích, khi đó hắn liền đối với mình nói: nhất định phải cùng hắn làm bằng hữu!

Cảm tạ thân:

Nhược Thủy sồ cúc, ngô túc vân thường, cầu vồng kiều  cà phê! Buổi tối còn có canh một! Lúc này nho nhỏ kịch thấu một chút: kế tiếp nội dung vở kịch sẽ có chút XX ! Thân nhóm biết  ha! Cầu cất chứa! Đề cử!

Buổi chiếu phim tối gặp nhau chi đánh cuộc [ canh hai ]

“Nếu có thể, ta tình nguyện theo 25 năm trước liền không biết ngươi!” Lãnh Phong Khiếu mặt không chút thay đổi  nói, giống như thật sự thực không thích cùng hắn làm bằng hữu giống nhau!

“Tính cách của ngươi vẫn là như vậy chọc người chán ghét đâu?” Lý Tư dương cũng không có bởi vì Lãnh Phong Khiếu trong lời nói mà tin tức, hắn từ nhỏ thành thói quen tiểu tử này đối với mình châm chọc khiêu khích, bởi vì đây chính là hắn đối bằng hữu của mình  một loại phương thức! Nhớ rõ chính mình 5 tuổi khi lần đầu tiên đến nhà hắn, nhìn thấy hắn thì hắn chính là như vậy  tính cách, hắn lạnh lùng  tính cách chính mình cũng rất là thích, khi đó hắn liền đối với mình nói: nhất định phải cùng hắn làm bằng hữu!

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ Lãnh Phong duyên đăng báo một bên uống rượu, nhìn hai người này  đấu võ mồm, trong lòng không khỏi bật cười: ha ha! Đại ca của mình cũng gặp đến tư dương mới có thể như vậy  nói chuyện đi! Nghiệp giới nhiều người như vậy, bất quá cũng cũng chỉ có tư dương mới là đại ca trong lòng bằng hữu chân chính đi! Đấu võ mồm đều đấu  20 nhiều năm , bằng hữu như vậy thật đúng là hiếm thấy! Hắn lập tức đặt chén rượu xuống, bắt tay hướng lập tư dương duỗi ra: “Tư dương? . . . Lấy đến đây đi! Nhân ta đều cho ngươi mang đến , nguyện đổ chịu thua a!” Vẻ mặt gian kế thực hiện được  cười xấu xa!

“Hừ. . .” Lý Tư dương, dùng cái mũi thật mạnh  hừ một tiếng, thực không tình nguyện  lấy ra chính mình thích nhất  số lượng hãy xe thể thao  cái chìa khóa! Ánh mắt hướng Lãnh Phong Khiếu trừng, tựa hồ là đang nói: đều tại ngươi hại ta thua một chiếc xe thể thao!

“A! Tạ !” Lãnh Phong duyên cầm cái chìa khóa ở trong tay vòng vo chuyển, vui rạo rực  sủy vào túi quần nhi!

Lãnh Phong Khiếu giống như thực mỏi mệt  tựa vào trên sô pha, hút thuốc, một cây đón một cây: ‘ không biết cái kia vật nhỏ bây giờ trở về gia có hay không, vẫn là lại ở nơi nào làm công  đi! Hắn nên sẽ không lại ở nơi nào uống rượu  đi? Đáng chết! Nếu hắn lại uống rượu , say đổ ở nơi nào , được. . . Dù sao hắn là như vậy  ngon miệng! ’ nghĩ đến đây, kia hút thuốc đích tay run lên: ‘ như thế nào gần nhất luôn nhớ tới hắn? Còn có thể sao lại thế này? ’ hắn cố gắng  sửa sang lại chính mình  suy nghĩ, nhìn phía trước vũ đài  biểu diễn, làm cho mình tận lực phân tâm không ở suy nghĩ đi xuống, hắn cũng không thể cam đoan, suy nghĩ đi xuống, chính mình có thể hay không bỏ lại bằng hữu cùng đệ đệ mặc kệ, lập tức chạy đi xem cái kia gia thêm hỏa!

Trên võ đài hai cái mỹ nam ở vong tình  biểu diễn , Lý Tư dương uống một hớp rượu, hướng Lãnh Phong duyên sử  cái ánh mắt, Lãnh Phong duyên lập tức ngầm hiểu! Hướng một bên đang suy nghĩ  cái gì xuất thần  đại ca nói: “Đại ca! Ngươi cảm thấy bọn họ  biểu diễn như thế nào? Trên đài kia hai cái mỹ nam rất có hương vị ! Kêu vài cái lại đây ngoạn nhi một chút đi!” Lãnh Phong duyên cười xấu xa .

“Kia cũng kêu có hương vị? Các ngươi cái gì hàm lượng nguyên tố trong quặng?” Lãnh Phong Khiếu hèn mọn: cái loại này mặt hàng cũng kêu có hương vị? Cùng của ta vật nhỏ kém xa đi! Đợi chút ‘ của ta vật nhỏ ’! Chính mình thật sự là càng ngày càng không bình thường !

“Ha ha! Ở bọn họ nơi này kia đương nhiên không được tốt lắm! Tốt còn không có bắt đầu đâu! 22 giờ đi, 22 giờ xuất trướng  cái kia mới thật sự là cực phẩm, chúng ta nơi này vị trí này là quan khán  tốt nhất góc độ nga!” Lý Tư khởi nói tiếp đi, mặc dù mình vừa trở về, nhưng thân làm một người nghiệp giới công nhận  ‘ săn tươi đẹp thánh thủ ’, làm sao có cực phẩm mỹ nam mình tại sao hội không biết đâu, nói thật hắn cũng thực chờ mong 22 giờ đâu! Xem hôm nay có thể gặp được đến như thế nào  cực phẩm mặt hàng đâu!

Bọn họ  nói chuyện một chữ không lầm rơi vào rồi tà đối diện thai vị  hai nam nhân trong lổ tai.

Chỉ thấy kia tuyệt mỹ  nam nhân ngoéo một cái môi, lộ ra âm trầm  tươi cười, làm cho người ta cảm thấy rợn cả tóc gáy: “Lãnh Phong Khiếu sao? Chúng ta rốt cục mau gặp mặt ! Không nghĩ tới lại ở chỗ này gặp được ngươi!”

Các vị thân nhóm: này chương xuất hiện  cái thực người quan trọng vật nga! Kế tiếp  nội dung vở kịch hội thực phấn khích giọt! Thỉnh đại gia nhiều hơn duy trì bản Văn Văn! Thích hãy thu giấu, đề cử đi!

Buổi chiếu phim tối tướng cho ngộ chi ‘ mỹ nam ’

Hậu trường: các lộ mỹ nam đang ở hóa trang nâng tiền tỉ mỉ hiểu rõ cho mình làm  ‘ trang hoàng ’! Đương nhiên giang Tiểu Phàm cũng không ngoại lệ! Đêm nay có hắn  chỉnh 22: 00  sân nhà biểu diễn, nhà tạo hình cùng hóa trang sư giống hai vất vả cần cù  tiểu ong mật, chính cẩn thận tỉ mỉ  vây quanh này đóa hoa tươi vội không ngừng!

Một bên  Hồng tỷ chính một tay xoa  thắt lưng, một tay nắm bắt chính mình  cằm! Chuyên chú nhìn  giang Tiểu Phàm không đảo mắt: “Phàm phàm, ta như thế nào càng xem ngươi càng giống nữ hài tử đâu? Thật đẹp ! Đêm nay bên ngoài  tân khách, mặc kệ là nữ nhân còn là nam nhân, có mấy cái không phải hướng về phía ngươi tới ! Của ngươi mị lực thật đúng là không nhỏ! Xem ra ánh mắt ta  thật đúng là không sai! Nếu ngươi nếu ra quầy trong lời nói. . .”

“Hồng tỷ! Ngươi đừng quên! Chúng ta ký quá hợp đồng!” Giang Tiểu Phàm nhìn nhìn gương trong  quản lí lạnh lùng  nói.

“Là! Ta đương nhiên biết! Ta chỉ là ở tưởng, nếu ngươi nghĩ thông suốt  trong lời nói ta có thể cho ngươi giới thiệu một ít tốt khách hàng, cam đoan ngươi không thiệt thòi. . . !” Hồng tỷ, xuất ra một điếu thuốc ở hoá trang nâng thượng gõ, sau đó giờ nhiên, miệng hộc đạm đàm  sương khói!

“Không có kia loại khả năng tính!” Giang Tiểu Phàm lại đánh gãy  lời của nàng, hay nói giỡn, mình có thể làm được một bước này đã là đến cực hạn , làm sao có thể còn đi ra quầy! { ra quầy: ra sân khấu, bồi ngủ! } nếu như bị nhận thức  nhân đã biết, mình còn có cái gì mặt! Hồng tỷ hôm nay như vậy cùng mình nói, là có người hay không vì chuyện này đi tìm nàng?

“Phàm phàm! Bên ngoài 3 hào thai  khách nhân chỉ định muốn ngươi đi rót rượu! Ngươi đi chào hỏi đi!” Hồng tỷ bắn đạn trong tay  thuốc lá!

“Hiện tại? Của ta giờ thai thời gian còn chưa tới!” Giang Tiểu Phàm lạnh lùng  nói, ‘ có thể làm cho Hồng tỷ ngoại lệ hiện tại tới gọi chính mình đi bồi rượu  nhân, nhất định không đơn giản đi! ’

“Không có biện pháp! Người này chúng ta đều đắc tội không nổi! Vẫn là đi một chút đi! Dù sao cách ngươi biểu diễn thời gian chỉ có nửa giờ , lập tức có thể dùng đang lúc lấy cớ rời đi !” Hồng tỷ nghiêm túc nói.

Nhìn  Hồng tỷ nghiêm túc ánh mắt, giang Tiểu Phàm biết, người kia thật sự không đơn giản đi! Hồng tỷ đều được kính làm cho ba phần  nhân, mình là khẳng định không thể trêu vào  ! Đi xem đi! Ai làm cho mình hiện tại làm đúng là này ngành sản xuất đâu! Đứng dậy liền chuẩn bị đi tiền tràng.

“Phàm phàm!” Hồng tỷ đột nhiên gọi hắn lại, “Cùng người kia giao tiếp muốn hoàn toàn cẩn thận. . .”

“Cảm ơn!” Giang Tiểu Phàm xoay người hướng về phía Hồng tỷ thản nhiên cười.

Nhìn giang Tiểu Phàm bóng lưng, Giang Hồng hồng mặt nhăn nhíu mày: ‘ Tiểu Phàm, nhất định phải cẩn thận nha! Cẩn thận người kia! Đối với người kia, ta cái gì cũng không giúp được ngươi, hết thảy liền xem chính ngươi  phúc khí! ’ kỳ thật nàng rất thích hắn , tựa như thích chính mình thân đệ đệ giống nhau thích! Nhưng là hiện tại nàng có thể làm  cũng chỉ có nhắc nhở hắn thôi!

Đại sảnh, các vị trí ngồi đầy tân khách, 3 hào thai  nhân rốt cuộc là loại người nào? Cái gì đến đây? Mang theo cả đầu  nghi vấn, giang Tiểu Phàm đi tới 3 hào thai! Thấy chỗ ngồi thượng  trong đó một người nam nhân hắn mắt choáng váng: đẹp quá  nam nhân! Màu đen tóc dài sóng vai xuống, một bên mềm mại  cúi dừng ở trên vai, một bên tùy ý  loan ở nhĩ sau, lộ ra trắng từ ngọc giống như lỗ tai, tuyết trắng  làn da, hiệp Lớn lên đan phượng nhãn! Lông mày loan loan! Sóng mũi thật cao! Châu màu đỏ  môi đỏ mọng khóe miệng vi câu! Giống như đao tước quá giống nhau  mặt trái xoan cằm! Bạch ngọc giống như  trên cổ hầu kết lăn lộn! Đẹp quá! Hình như là theo truyện tranh trong đi ra  giống nhau! Hắn có  đắc ý là cùng Lãnh Phong Khiếu không đồng dạng như vậy đắc ý! Hắn rốt cuộc là không là nam nhân? Giang Tiểu Phàm nghi hoặc mà lại rối rắm, đứng ở nơi đó hảo một trận đều không nói chuyện!

Đương nhiên! Ở hắn đánh giá người khác là hầu, người khác đã ở đánh giá hắn, chính là hắn đắm chìm ở trước mắt  khiếp sợ trung không có phát hiện thôi.

Cảm tạ các vị thân nhóm  duy trì! Canh một đưa lên! Đợi lát nữa còn có canh một! Muốn biết trước mắt  mỹ nam là thiện lương hình, vẫn là phúc đen hình, hoặc là phong tao hình sao? Như vậy xin mời động động các ngươi đích ngón tay: cất chứa đi! ! Hi! Đi đi! Mã tự đi cũng. . .

Buổi chiếu phim tối gặp nhau chi ‘ mỹ nam ’ là biến thái 1

Đẹp quá  nam nhân! Màu đen tóc dài sóng vai xuống, một bên mềm mại  cúi dừng ở trên vai, một bên tùy ý  loan ở nhĩ sau, lộ ra trắng từ ngọc giống như lỗ tai, tuyết trắng  làn da, hiệp Lớn lên đan phượng nhãn! Lông mày loan loan! Sóng mũi thật cao! Châu màu đỏ  môi đỏ mọng khóe miệng vi câu! Giống như đao tước quá giống nhau  mặt trái xoan cằm! Bạch ngọc giống như  trên cổ hầu kết lăn lộn! Đẹp quá! Hình như là theo truyện tranh trong đi ra  giống nhau! Hắn có  đắc ý là cùng Lãnh Phong Khiếu không đồng dạng như vậy đắc ý! Hắn rốt cuộc là không là nam nhân? Giang Tiểu Phàm nghi hoặc mà lại rối rắm, đứng ở nơi đó hảo một trận đều không nói chuyện!

Đương nhiên! Ở hắn đánh giá người khác là hầu, người khác đã ở đánh giá hắn, chính là hắn đắm chìm ở trước mắt  khiếp sợ trung không có phát hiện thôi. \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ nhìn trước mắt phát lăng  giang Tiểu Phàm, tuyệt mỹ  nam nhân có thâm ý khác  cười cười: “Như thế nào? Ta rất đẹp phải không?” Âu Dương diệp dùng nhỏ và dài ngọc thủ tự kỷ  sờ sờ mặt mình, hướng giang Tiểu Phàm trừng mắt nhìn.

Mỹ nam  câu hỏi một chút bừng tỉnh  đang ở rối rắm người trước mắt rốt cuộc là ‘ hắn ’ vẫn là ‘ nàng ’  giang Tiểu Phàm, phục hồi tinh thần lại, hắn xấu hổ  chà xát thủ: quá thất thố ! Tại sao có thể nhìn chằm chằm người ta xem đâu! Đối mặt mỹ nam  câu hỏi thế nhưng không biết như thế nào trả lời!

“Ha ha! Nhìn chằm chằm vào ta xem! Ngươi không phải là yêu ta chứ?” Mỹ nam che miệng cười quyến rũ cười.

“Ngạch! Thực xin lỗi! . . . Ta là phàm phàm!” Giang Tiểu Phàm đỏ mặt, xấu hổ  nói!

“Lại đây tọa!” Mỹ nam hướng hắn cười cười ngoắc làm cho giang Tiểu Phàm ngồi xuống.

“Ừ! . . . Phàm phàm, ngươi quả nhiên có làm cho người ta cho ngươi điên cuồng  tư bản! Ha ha! Xem ra Giang Hồng hồng xác thực có điểm ánh mắt cùng năng lực! Ngay cả ngươi như vậy  cực phẩm đều tìm được! . . .” Âu Dương diệp hướng giang Tiểu Phàm tới gần, một tay ôm lấy giang Tiểu Phàm  cằm, môi đỏ mọng chậm rãi  tới gần giang Tiểu Phàm  mặt, càng ngày càng gần, gần đến ngay cả hắn  hô hấp  độ ấm giang Tiểu Phàm đều có thể cảm giác được!

Nhìn càng ngày càng gần  môi đỏ mọng, giang Tiểu Phàm nhíu mày: người này như thế nào như vậy? Bộ dạng nhân bộ dáng nhân dạng , nguyên lai tại kia Trương Mỹ Lệ  túi da hạ, có cũng chỉ là cùng những người khác giống nhau  dơ bẩn! Hắn thực không thích hắn tới gần hắn, cho dù hắn bộ dạng rất được!

“Này Vị lão bản, đến phàm phàm mời ngươi một ly!” Giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày, nghiêng nghiêng mặt, cầm lấy rượu trên bàn chén, chính mình uống lên đi xuống!

Âu Dương diệp nhìn nhìn động tác của hắn, vẻ mặt  không tin! Nếu hắn không nhìn lầm trong lời nói, hắn vừa mới là ở ghét chính mình đi?

“Ngươi đang trốn ta?” Hắn nhìn giang Tiểu Phàm, trên mặt đã không có vừa rồi quyến rũ  tươi cười, thanh âm bình tĩnh  không có một tia gợn sóng.

Giang Tiểu Phàm trầm mặc  cau mày, không câu hỏi của hắn!

Không khí rõ ràng so với vừa rồi giảm xuống rất nhiều.

“Trả lời ta!” Âu Dương diệp đột nhiên đề cao thanh âm, hai tay đang cầm giang Tiểu Phàm  mặt, bắt buộc hắn cùng với chính mình đối diện!

Nam nhân này, trở mặt như thế nào so với trở mình thư còn nhanh? Quả nhiên có chút nhân chỉ xem túi da là vô dụng ! Quả thực chính là ‘ khoác trân châu áo khoác  bã đậu công trình ’! Giang Tiểu Phàm trong lòng đem mỗ nam phỉ nhổ  một lần!

“Không có! Ngài hiểu lầm , ngươi không biết là làm ra vẻ đẹp như vậy vị  rượu không uống, gọi nói không phải thực lãng Phí Mạ?” Gặp quỷ nói chuyện ma quỷ  đạo lý hắn vẫn là biết , mặc dù mình cũng không muốn đi cố ý có lệ ai! Nhưng nếu làm cho hắn quá khó khăn kham, chỉ sợ không chỉ có sau này mình không tốt quá sự tiểu, còn sẽ liên lụy đến Hồng tỷ đi!

Quả nhiên là cái xinh đẹp  biến thái! Khó trách Hồng tỷ muốn kêu chính mình cẩn thận!

Internet không tốt, vẫn cũng chưa truyền thượng, thân nhóm đợi lâu!

Buổi chiếu phim tối gặp nhau chi ‘ mỹ nam ’ là biến thái 2

Quả nhiên là cái xinh đẹp  biến thái! Khó trách Hồng tỷ muốn kêu chính mình cẩn thận! \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ “Nga! Nguyên lai là như vậy a? Rượu này thật là mỹ vị! Thích? Vậy đem này bình rượu đều uống lên đi? Ta mời khách!” Âu Dương diệp đích ngón tay ở giang Tiểu Phàm  khuôn mặt nhỏ nhắn  đi lên quay về vuốt ve, cảm thụ được hắn da thịt  tốt đẹp xúc giác!

“Nghe nói. . . Loại rượu này muốn một hơi uống xong đi mới có thể cũng có hương vị! Ngươi. . . Hẳn là biết  đi!” Âu Dương diệp  mặt tựa vào giang Tiểu Phàm  lỗ tai giữ, dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm  giang Tiểu Phàm  vành tai! Một bên thổi khí, một bên dùng mị hoặc thanh âm của nhỏ giọng  nói đến!

Mặc dù là nhỏ giọng rất đúng hắn nói, nhưng là theo ngữ khí của hắn trung giang Tiểu Phàm có thể nghe ra đến, hắn cũng không phải hay nói giỡn ! Hắn còn tại nhớ kỹ vừa rồi chính mình trốn tránh hắn  hành động! Làm cho hắn đem nghiêm chỉnh bình như vậy cương cường  dương rượu uống một hơi hết, là trả thù chính mình! Không uống sợ là không được!

‘ nam nhân này thật là một mười phần  biến thái! Cư nhiên vừa hướng người ta làm  tối  hành động, một bên còn dường như không có việc gì  nói xong làm khó dễ người khác chuyện! Trắng dài quá hảo hời hợt ’! Giang Tiểu Phàm trong lòng thầm mắng!

“Ngượng ngùng! Đợi lát nữa ta còn có biểu diễn, uống nhiều lắm chỉ sợ. . .” Giang Tiểu Phàm thản nhiên  nói, hắn tổng yếu cố gắng một chút đi!

“Phàm phàm, ngươi chỉ sợ còn không biết? Nếu ta không cho ngươi rời đi người này, ai cũng đừng nghĩ đem ngươi từ nơi này kêu đi! Chẳng sợ là kinh lý của các ngươi cũng giống nhau!” Âu Dương diệp trên mặt như trước lộ vẻ cười quyến rũ, kia môi đỏ mọng nói những lời này  thời điểm, hé ra hợp lại, một chút cũng nhìn không ra hắn là ở uy hiếp nhân  bộ dáng!

Hắn đem kia bình rượu phóng tới giang Tiểu Phàm trước mặt!

Biến thái!

Giang Tiểu Phàm cau mày, nhìn trước mắt  rượu, để sớm rời đi này chết tiệt biến thái! Bất cứ giá nào !

Hít sâu một hơi, cầm lấy trên bàn  liệt tửu, ngửa đầu mà bắt đầu uống đứng lên! Cay độc  rượu thủy theo miệng của hắn khang chảy tới trong cổ họng, từng đợt thanh lương! Từng đợt nóng rực! Hắn vốn liền không thích uống rượu, lần này một hơi muốn uống nhiều như vậy, thật sự là rất khó chịu! ‘ rầm! Rầm! ’ một ngụm lại một ngụm. Bởi vì uống  quá mau, chỉ thấy rượu nước từ hắn cao ngửa đầu  khóe miệng chảy xuống, theo hầu kết  lăn lộn, chảy tới hắn bạch ngọc giống như  cổ cùng tinh xảo  xương quai xanh cùng làm cho người ta cảm nghĩ trong đầu miên man  giữa ngực! Thực sự giờ ‘ quý phi say rượu ’  cảm giác!

Âu Dương diệp có chút hăng hái , nhìn này để sớm rời đi chính mình, mà miễn cưỡng chính mình hợp lại uống rượu  đắc ý thiếu niên! Hảo quật cường  tính tình! Có ý tứ! Đáng giá nhất ngoạn nhi!

Giang Tiểu Phàm đột nhiên cảm giác cổ của mình cùng trên lồng ngực truyền đến một mảnh phiến ấm áp cùng tô thôi!

Chỉ thấy Âu Dương diệp một tay lãm quá giang Tiểu Phàm  kiên, bả đầu chôn ở hắn  cổ chỗ, ấm áp  đầu lưỡi dọc theo giang Tiểu Phàm  khóe miệng, một đường xuống phía dưới, ở hắn  trắng noãn  cổ cùng xương quai xanh thượng hoa  vòng nhi, liếm thực  theo giang Tiểu Phàm miệng chảy xuống  rượu! Một tay ở hắn  giữa ngực qua lại vuốt ve!

‘ này biến thái cũng quá lớn mật chứ! Chung quanh nhiều người như vậy! . . . Như thế nào cùng hắn như vậy đã cảm thấy đáng ghét? Mà đêm đó cùng người kia cũng không hội? ’ giang Tiểu Phàm cau mày tưởng, cũng không có bởi vì này dạng mà dừng lại uống rượu!

Rốt cục ở hắn  không ngừng cố gắng hạ, uống một hơi hết  này bình liệt rượu! Lúc này  giang tiểu buồm sớm bị cồn thúc giục đỏ mặt! Rất mê người!

Mỹ nam cũng dừng liếm cổ của hắn  động tác, nhưng cánh tay vẫn như cũ nắm cả hắn không để: “Ừ. . . Hương vị thật không sai!” Âu Dương diệp dùng đầu lưỡi liếm liếm khóe miệng của mình, một bộ ý từ chưa hết  bộ dáng!

Giang Tiểu Phàm phản cảm  cau mày!

Đột nhiên nam nhân thừa dịp hắn không chú ý, đem mặt lại bu lại, vươn đầu lưỡi, lại liếm liếm giang Tiểu Phàm  khóe miệng: “Còn có một giọt! Đừng lãng phí ! . . .” Âu Dương diệp thỏa mãn  liếm liếm môi của mình, quyến rũ  hướng tới hắn cười cười!

Rốt cục, giang Tiểu Phàm không thể nhịn được nữa:

“Tốt lắm, vị tiên sinh này, rượu, ta cũng uống , thời gian cũng không còn nhiều lắm , ta còn có biểu diễn!” Hiện tại ở giang Tiểu Phàm  trong mắt, trước mắt  mỹ nam  từng cái tươi cười, từng cái biểu tình, thậm chí là từng cái động tác đều là cái mười phần  biến thái! Đều làm cho hắn có tưởng phun  xúc động! 1 phút cũng không tưởng đợi thêm!

Âu Dương diệp buông hắn ra  bả vai, dùng sắc bén  ánh mắt nhìn hắn:

“Ngươi liền nghĩ như vậy rời đi ta? . . . Cũng thế! Vậy ngươi đi đi! Ta tin tưởng ta nhóm về sau có khi là thời gian  ở chung! Ha ha. . .” Lại là một mị hoặc  cười!

Giang Tiểu Phàm đứng dậy bước đi sau này thai đi đến. . .

“Phàm phàm?” Nhìn bóng lưng của hắn, Âu Dương diệp đứng dậy, lớn tiếng gọi hắn lại.

Giang Tiểu Phàm ở không xa ra dừng cước bộ, nhưng cũng không quay đầu lại nhìn hắn.

“Nhớ kỹ! Ta gọi là Âu Dương diệp!”

Buổi chiếu phim tối gặp nhau chi nóng vũ 1

“Phàm phàm?” Nhìn bóng lưng của hắn, Âu Dương diệp đứng dậy, lớn tiếng gọi hắn lại.

Giang Tiểu Phàm ở không xa ra dừng cước bộ, nhưng cũng không quay đầu lại nhìn hắn.

“Nhớ kỹ! Ta gọi là Âu Dương diệp!”

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ chính ở nơi nào uống rượu nghĩ chính mình  ‘ vật nhỏ ’  Lãnh Phong Khiếu đột nhiên ngẩn người: ‘ phàm phàm? ’ lập tức đứng lên, nơi nơi nhìn xung quanh! Tựa hồ đang tìm  cái gì! Chỉ thấy một cái mặc màu đen quần áo  thiếu niên đưa lưng về phía, đứng ở cách đó không xa, tấm lưng kia cực kỳ giống giang Tiểu Phàm!

‘ cái kia kêu phàm phàm  thiếu niên? Là hắn sao? Bóng dáng như thế nào giống như? ’ tâm lại là không khỏi một trận ‘ bùm! Bùm ’  kinh hoàng: ‘ không có khả năng! Hắn làm sao có thể ở loại địa phương này? Hắn hiện tại hẳn là ở nhà ngủ đi! ’ Lãnh Phong Khiếu hơi hơi ngoéo một cái môi; vẫy vẫy đầu, ngồi xuống.

“Đại ca? Như thế nào?” Một bên  Lãnh Phong duyên nhìn đại ca của mình đột nhiên đứng lên, kỳ quái  hỏi!

Lãnh Phong Khiếu  nhất cử nhất động, thậm chí từng cái biểu tình cũng chưa tránh được, đối diện Lý Tư dương  ánh mắt.

“Ha ha! Hẳn là phát hiện cái gì con mồi chứ!” Lý Tư dương, bưng rượu, lời nói thường  tựa vào trên sô pha, trêu tức nhìn  Lãnh Phong Khiếu nói.

Lý Tư dương làm sao có thể không phát giác? Theo vừa rồi khởi, Lãnh Phong Khiếu liền vẫn không yên lòng, lại đột nhiên nghe được người ta kêu một câu ‘ phàm phàm ’, liền tinh thần tỉnh táo, giống   ma giống nhau đột nhiên đứng lên nơi nơi tìm kiếm  cái gì? Từ nhỏ cùng hắn cùng nhau lớn lên, nhìn hắn như vậy  bộ dáng khẩn trương một cái tên, vẫn là lần đầu tiên! Vừa rồi hắn là đang cười sao? Xem ra này băng sơn lão huynh trong lòng rốt cục ngụ ở kế tiếp người! Ha ha!

Lãnh Phong Khiếu trong tay bưng rượu, cái khởi chân bắt chéo tựa vào trên sô pha, mặt không chút thay đổi! Cũng không có tính trả lời bọn họ  vấn đề!

22 giờ chỉnh, tràng nội  ngọn đèn đột nhiên tắt, chỉnh tràng  tân khách thật giống như là hẹn tốt lắm giống nhau, đều dừng vui cười cùng đúng đàm! Không hẹn mà cùng  nhìn về phía tràng chính giữa  hình tròn vũ đài! Chỉ thấy một đạo màu bạc  ngọn đèn bao phủ ở sương mù dày đặc nổi lên bốn phía  trên võ đài, kia ngân quang đem màu trắng  sương khói đều nhuộm thành  màu bạc! Thoạt nhìn giống như là tiên nhưng lại bình thường!

Lý Tư dương bưng rượu, ánh mắt nhìn về phía biến hóa  vũ đài, khóe môi nhếch lên miễn cưỡng  cười hướng Lãnh Phong Khiếu cùng Lãnh Phong duyên nói: “Giống như bắt đầu!”

“Ha ha! Không biết là cái cái dạng gì  mặt hàng đâu? Có phải thật vậy hay không có những người đó truyền thuyết  tốt như vậy!” Lãnh Phong duyên hí mắt cười cười, ta liền muốn nhìn một chút người này rốt cuộc có hay không tối hôm đó  ‘ phàm phàm ’ như vậy xuất sắc!

Mà Lãnh Phong Khiếu vẫn không có gì biểu tình, dường như đang nói: mặc kệ người nào xuất hiện đều cùng ta không quan hệ!

Đến lúc đó, khêu gợi âm nhạc vang lên!

Theo vũ đài  âm u chỗ đi từ từ ra một cái toàn thân mặc áo trắng  tuyệt sắc mỹ nam tử, chỉ thấy hắn tuyết trắng  trên da thịt lộ ra hơi hơi  phấn hồng, kia loan mà có hình  lông mi hạ, lóe ra  một đôi linh động  mắt to, khóe mắt bởi vì họa trang  nguyên nhân, vi Vila dài, nhếch lên! Bên cạnh cố ý  đồ thượng  ánh huỳnh quang phấn tại kia trên võ đài  ngân quang chiếu xuống, lòe lòe tỏa sáng! Cao cao  phấn mũi hạ, kia trương mê người  môi đỏ mọng khẽ nhếch! Một thân đặc biệt đính làm  màu trắng sáo trang, cổ áo hơn phân nửa  nút thắt tản ra, lộ ra kia bạch ngọc giống như  trong ngực, giống như thâm V trang phục, kề sát ở trên người hắn, buộc vòng quanh hắn kia giảo tốt dáng người nhi.

Dưới đài nhất thời tĩnh  giống như ngay cả hô hấp thanh âm của đều có thể nghe thấy!

Cảm tạ các vị thân nhóm  duy trì! Canh hai đưa lên! Hạ chương lại có ngoài ý muốn nga! Kính thỉnh chờ mong đi! Vẫn là câu nói kia: thích hãy thu giấu! Đề cử đi! Ha ha!

Buổi chiếu phim tối gặp nhau chi nóng vũ 2

Theo vũ đài  âm u chỗ đi từ từ ra một cái toàn thân mặc áo trắng  tuyệt sắc mỹ nam tử, chỉ thấy hắn tuyết trắng  trên da thịt lộ ra hơi hơi  phấn hồng, kia loan mà có hình  lông mi hạ, lóe ra  một đôi linh động  mắt to, khóe mắt bởi vì họa trang  nguyên nhân, vi Vila dài, nhếch lên! Bên cạnh cố ý  đồ thượng  ánh huỳnh quang phấn tại kia trên võ đài  ngân quang chiếu xuống, lòe lòe tỏa sáng! Cao cao  phấn mũi hạ, kia trương mê người  môi đỏ mọng khẽ nhếch! Một thân đặc biệt đính làm  màu trắng sáo trang, cổ áo hơn phân nửa  nút thắt tản ra, lộ ra kia bạch ngọc giống như  trong ngực, giống như thâm V trang phục, kề sát ở trên người hắn, buộc vòng quanh hắn kia giảo tốt dáng người nhi.

Dưới đài nhất thời tĩnh  giống như ngay cả hô hấp thanh âm của đều có thể nghe thấy!

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, các thai  tân khách đều buông xuống chén rượu, hơi giật mình  mà lại si mê nhìn  thai người trên nhi!

Chỉ thấy kia trên đài  vưu vật, thân thể theo khêu gợi âm nhạc mà vũ động! Hắn khi thì mau khi thì chậm! Khi thì xoay tròn! Khi thì đứng thẳng! Âm nhạc dần dần nhu hòa xuống dưới, tại kia nhu hòa mà lại không mất khêu gợi âm nhạc trung, hắn vặn vẹo  thân thể, dùng hắn kia một cái nhỏ và dài ngọc thủ ở chính mình hiểu rõ trong ngực qua lại vuốt ve, tay kia thì vuốt mặt mình bàng, chỉ phúc theo cái trán lướt qua mũi thon, dừng lại tại kia khẽ nhếch  môi đỏ mọng thượng, tại kia phấn nộn nhiều nước  cánh môi đi lên quay về vuốt ve, đột nhiên chu cái miệng nhỏ ngậm vào ngón tay của mình, vươn Đinh Hương cái lưỡi ở đầu ngón tay qua lại  hoạt  vòng, kia híp lại  mắt to, coi như lộ ra một tầng sương mù! Kia quyến rũ mà kiều diễm  hai má, phiếm  mê người  Đào Hồng! Giữa ngực thượng  hai điểm phấn nộn  hồng Mai theo vũ đạo  động tác như ẩn như hiện!

Dưới đài  Nam Nam Nữ Nữ, bị hắn  nóng vũ trêu chọc  toàn thân khô nóng khó nhịn! Đều tự âm thầm  nuốt  nước miếng!

Mà Lãnh Phong Khiếu, chính cúi đầu nhìn mình trong tay  chén rượu, đắm chìm ở chính mình  suy nghĩ trong, cũng không có xem cái kia ở trên võ đài biểu diễn  nhân! Đối với hắn mà nói, ai đều so ra kém hắn  cái kia ‘ vật nhỏ ’, căn bản không đáng vừa thấy.

Uống rượu  Lý Tư dương lúc này nhìn thai người trên nhi trước mắt sáng ngời:

“Hảo quyến rũ! Thật khá  nam nhân! Quả nhiên là cực phẩm!” Có thể làm cho hắn Lý Tư dương bốn phía khích lệ  nhân cũng không nhiều, nhất là nam nhân!

“Di! Đây không phải là phàm phàm sao? Hắn như thế nào ở trên đài?” Lãnh Phong duyên nhìn trên đài nóng vũ  nhân, nghi hoặc : nguyên lai hắn chính là nơi này  cuối cùng thẻ đỏ? Kia coi như là thật tới danh về !

‘ phàm phàm ’ lại nghe được tên này.

Lãnh Phong Khiếu mạnh mẽ vừa nhấc đầu, nhìn trên võ đài  thiên hạ, cả kinh: giang Tiểu Phàm? Hắn tại sao lại ở chỗ này? Nguyên lai vừa rồi chính mình cũng không nhìn lầm, trước mắt này ‘ phàm phàm ’ không phải là cái kia câu đi rồi chính mình  linh hồn nhỏ bé  ‘ vật nhỏ ’ sao? Hắn tại sao lại ở chỗ này? Vẫn là cuối cùng thẻ đỏ?

Trong lòng như là có ngàn đem lệ tên đã đâm giống nhau!

“Đại ca! Hắn chính là nơi này  cuối cùng thẻ đỏ ! Thế nào? Đúng giờ đi?” Lãnh Phong duyên nhìn trên võ đài  thiên hạ, dùng cánh tay đụng phải chàng bên cạnh mình  đại ca, không có phát hiện mình đại ca kia tràn ngập lửa giận  biểu tình!

Lãnh Phong Khiếu nắm chính mình  hai đấm, kia nếu như ưng giống như ánh mắt lợi hại bắn thẳng đến trên đài  giang Tiểu Phàm: ‘ đáng chết! Hắn cư nhiên ở loại địa phương này đi làm! Còn mặc thành như vậy! Ngưu Lang? Thẻ đỏ Ngưu Lang? Tốt lắm! ’

“Chỉ tiếc ! Hắn là cái ‘ thanh quan nhi ’! Chỉ bồi rượu!” Lãnh Phong duyên nói tiếp đi đến, kia ánh mắt thủy chung không có rời đi quá trên đài  giang Tiểu Phàm liếc mắt một cái.

Giờ phút này thai người trên nhi, chính theo khêu gợi âm nhạc, hai tay giúp đỡ vũ đài trung ương  kia căn ống tuýp, vặn vẹo  chính mình  thắt lưng chi cùng kiều đồn, chỉ thấy hắn chân sau ôm lấy ống tuýp nhi, đầu theo âm nhạc  phập phồng, dùng sức lắc lư, kia màu đen  tóc ngắn, ở sương khói trung thành  nhất trí  độ cong! Một giọt giọt mồ hôi theo hắn kia bạch ngọc giống như  cổ chảy xuống, chảy về phía kia tuyết trắng  giữa ngực hòa bình thản  bụng, màu trắng áo kia cận khấu trừ  hai khỏa nút thắt, không biết lúc nào đã tản ra, quần áo tùy ý  quải trên bả vai hai bên. Trước ngực kia hai khỏa mê người  hồng Mai hoàn toàn bại lộ ở sương khói trung! Mê người đến vô cùng!

Nghe xong Lãnh Phong duyên trong lời nói, biết hắn là chỉ bồi rượu  ‘ thanh quan nhi ’ sau, trong lòng không khỏi thoải mái  rất nhiều!

‘ nguyên lai, lần trước tra được , gần hai tháng hắn hướng nhà hắn kí  tiền đột nhiên hơn rất nhiều,  nguyên nhân ở chỗ này a! Ngu ngốc! Cư nhiên vì tiền tới nơi này đi làm! . . . Cho dù là ‘ thanh quan nhi ’ cũng không cho phép! ’ Lãnh Phong Khiếu nhìn trên đài  nóng vũ  giang Tiểu Phàm, giờ phút này  hắn là như vậy quyến rũ! Như vậy cuồng dã! Như vậy mê người! Bỗng nhiên có loại chính mình  bảo bối này nọ bị rất nhiều người xem xét  cảm giác! ,, thân nhóm; canh một đưa lên! Hạ chương càng đặc sắc  nói! Thích hãy thu giấu! Đề cử đi! Ha ha! Thân nhóm đợi lát nữa gặp! Về nhà YY đi!

Buổi chiếu phim tối gặp nhau chi ‘ heo ca ’  thông báo

‘ nguyên lai, lần trước tra được , gần hai tháng hắn hướng nhà hắn kí  tiền đột nhiên hơn rất nhiều,  nguyên nhân ở chỗ này a! Ngu ngốc! Cư nhiên vì tiền tới nơi này đi làm! . . . Cho dù là ‘ thanh quan nhi ’ cũng không cho phép! ’ Lãnh Phong Khiếu nhìn trên đài  nóng vũ  giang Tiểu Phàm, giờ phút này  hắn là như vậy quyến rũ! Như vậy cuồng dã! Như vậy mê người! Bỗng nhiên có loại chính mình  bảo bối này nọ bị rất nhiều người xem xét  cảm giác! ,, \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ lúc này một cái ước chừng hơn 40 tuổi, đại phúc chỉ có, rưỡi hói đầu  trung niên nam nhân, bưng chính mình  chén rượu lắc lắc lắc lắc  theo chính mình chỗ ngồi đứng lên, kia xích quả quả  ánh mắt thẳng nhìn chằm chằm thai người trên nhi. Gập ghềnh  hướng vũ đài chạy đi, miệng còn lớn hơn thanh  quát to : “Phàm phàm! Lòng món gan! Ngươi khả đi ra ! Muốn chết ta !”

Lãnh Phong Khiếu tức giận mười phần nhìn chằm chằm cái kia đột nhiên đứng lên chạy về phía giang Tiểu Phàm  béo nam nhân! Sắc mặt chưa bao giờ có  lạnh như băng! Hắn xiết chặt hai đấm cực lực  ẩn nhẫn  lao ra  xúc động: ‘ hắn là của ta! Hắn tại sao có thể bị người như vậy chạm vào! Tử Bàn Tử! Ngươi dám chạm vào hắn thử xem xem! ’

“Đại ca? . . .” Lãnh Phong duyên khó hiểu  nhìn đại ca của mình, sao lại thế này?

“Gió khiếu? Ngươi làm cái gì vậy?” Lý Tư dương nhìn đột nhiên đứng lên, toàn thân tản ra lạnh như băng mà nguy hiểm hơi thở  Lãnh Phong Khiếu, chỉ thấy hai tay của hắn nắm chặt thành quyền, bởi vì dùng sức quá lớn, mu bàn tay thượng  kinh lạc một mảnh dài hẹp  nổi lên! Tựa hồ đang cực lực  ẩn nhẫn  cái gì!

Luôn luôn Lãnh Mạc  hắn, cư nhiên tức giận! Nhưng lại đem tức giận toàn bộ viết ở tại chính mình trên mặt? Là ai chọc tới hắn ? Theo hắn ánh mắt lạnh như băng nhìn lại!

Lãnh Phong Khiếu cũng không trả lời bọn họ trong lời nói, chính là gắt gao  nhìn chằm chằm cái kia hướng trên đài bổn đi  béo nam nhân!

“Ách! . . .” Kia béo nam nhân thật mạnh  đánh cái rượu cách!

Hắn dùng kia cồng kềnh đích tay chân hiện lên  vũ đài.

Mà trên võ đài  thiên hạ cũng không có bởi vì hắn  lên đài mà kinh hoảng! Vẫn như cũ có điều không nhứ  khiêu  chính mình  vũ!

“Ha ha! . . . Phàm phàm! Lòng món gan! Lần này ta xem ngươi chạy trốn nơi đâu! Ta nhất định phải được đến ngươi. . .” Béo nam nhân chảy nước miếng, một bên giương song chưởng đánh về phía giang Tiểu Phàm, một bên đắc ý  hô!

“Ngạch! . . . Làm gì? Các ngươi buông! Ta muốn phàm phàm! Của ta Tiểu Mỹ nhi. . .” Chỉ thấy hai gã cao Đại Bưu hối tiếc  bảo an nhân viên, một người túm  một cái béo nam nhân  cánh tay, không lưu tình chút nào , giống tha lợn chết giống nhau  đem hắn tha hạ nâng!

Lãnh Phong Khiếu thấy thế, âm thầm nhẹ nhàng thở ra!

Lãnh Phong Khiếu  nhất cử nhất động cũng chưa tránh được ngồi ở hắn tà đối diện  Âu Dương diệp, Âu Dương diệp bưng chén rượu, kiều  chân bắt chéo, hai mắt nhìn chằm chằm chính tức giận mười phần  Lãnh Phong Khiếu: “A! Không nghĩ tới, chúng ta lần này thật đúng là có thu hoạch ngoài ý liệu a?” Hắn dùng kia tu dài đích ngón tay ngoéo một cái chính mình  tóc dài!

Ngồi ở bên cạnh hắn  nam nhân cung kính  hướng hắn gật gật đầu, cũng không nói lời nào!

“A! Lãnh Phong Khiếu! Nơi này có ngươi để ý  người sao? Là hắn sao? . . . Nếu như là trong lời nói, kia sau này liền càng thú vị !” Hắn giương mắt nhìn nhìn Thái thượng  giang Tiểu Phàm, môi đỏ mọng khẽ nhếch, nhợt nhạt  uống một hớp rượu!

“Ha ha! Kia hiện tại chúng ta sẽ làm thú vị  trò chơi tốt lắm!” Đặt chén rượu xuống, đứng lên, tuyệt mỹ  trên mặt câu ra một cái thị huyết  cười!

Âm nhạc dần dần tiến nhập kết thúc, trên võ đài  ngọn đèn dần dần ảm đạm xuống!

Buổi chiếu phim tối gặp nhau chi ‘ phi lễ ’

Tiểu Phàm  ngực giang Tiểu Phàm thở hổn hển theo trên võ đài xuống dưới, liên tục  nóng vũ, làm cho hắn kia vốn đã bị cồn thúc giục hồng  khuôn mặt nhỏ nhắn  càng hồng! Mồ hôi sớm làm ướt hắn  màu trắng áo, nút thắt như trước toàn bộ rộng mở, trước ngực  hai khỏa hồng Maine vì hô hấp mà lên hạ phập phồng !

Hắn hiện tại làm sao còn có thể cố được nhiều như vậy!

Chỉ thấy giang Tiểu Phàm vô lực  tựa vào vũ đài giữ  quầy bar thượng, một tay chống đầu, dùng sức nhi  xoa chính mình  huyệt Thái Dương! Đầu nặng nề! Hắn dùng lực  lắc đầu: ‘ là vừa mới uống  kia bình liệt tửu  cồn phát huy tác dụng chứ! Không hay ho! Lại uống cao ! Đêm nay cũng không có tối hôm qua tốt như vậy vận chứ! Đêm nay cho dù say chết ở chỗ này cũng không còn nhân sẽ biết đi! Không biết người kia hiện tại đang làm gì đó đâu? Khả năng chính ôm  mỹ nữ chính Tiêu Dao chứ! ’

“A! . . . Giang Tiểu Phàm! Ngươi chính là cái nam nhân mà thôi, hắn làm sao có thể hội nhớ ngươi!” Giang Tiểu Phàm mất mát  cười cười, chính mình không bình thường cũng muốn có cái hạn độ đi!

Đứng lên lắc lắc lắc lắc  đi lên phía trước. Đột nhiên dưới chân không thải ổn, một cái liệt trớ  hướng phía trước đánh tới, thật choáng váng!

Nga! Thân ái đại địa! Ta giang Tiểu Phàm đến đây!

Nhưng mà, tưởng tượng trung  đau đớn cũng không có đã đến! Nháy mắt, người tới một cái xoay tròn một trăm tám mươi độ  tuyệt đẹp động tác, giang Tiểu Phàm rơi vào rồi một cái ấm áp hoài bão! Một cỗ đặc biệt  mùi truyền vào mũi hắn!

‘ là ai? Này hương vị dường như ở nơi nào ngửi qua? ’ giang Tiểu Phàm mơ hồ  tưởng.

“Ha ha! Phàm phàm! Chúng ta vừa mới tách ra trong chốc lát mà thôi thôi! Ngươi làm sao cứ như vậy cấp yêu thương nhung nhớ đâu?” Âu Dương diệp cúi đầu trêu tức nhìn  giang Tiểu Phàm, một tay nâng hắn  thắt lưng, một tay kia ở trên mặt của hắn qua lại vuốt ve, kia tuyệt mỹ  khuôn mặt tựa vào hắn  lỗ tai biên thổi nhiệt khí!

Nghe được người tới thanh âm của, giang Tiểu Phàm mạnh mẽ đánh cái giật mình: ‘ như thế nào là hắn? Vừa rồi  biến thái! Khó trách, mùi vị kia giống như ở nơi nào ngửi qua! ’

Giang Tiểu Phàm bản năng  cau mày! Miễn cưỡng đứng chính thân thể của chính mình, thử đem Âu Dương diệp kia ôm chính mình thắt lưng đích tay bài mở! Cùng hắn rớt ra khoảng cách!

Nhìn giang Tiểu Phàm kia ghét vẻ mặt của mình, trong lòng nhất thời rất không thích: ‘ lại trốn ta! Ta là bệnh khuẩn sao? ’ vốn định phát tác hảo hảo sửa chữa một chút trước mắt này mơ hồ trung  nhân, nhưng khóe mắt  Dư Quang thấy được cách đó không xa cái kia chính đại bước hướng nơi này đi tới  thân ảnh, vì thế câu môi có thâm ý khác cười.

Ôm giang Tiểu Phàm thắt lưng chi đích tay cánh tay thu càng chặc hơn ! Kia ấm áp  cánh môi nhi ngậm vào giang Tiểu Phàm  vành tai, đầu lưỡi chính dọc theo hắn  vành tai một chút một chút  đi xuống hoa  vòng!

“Như thế nào? Không thoải mái sao?” Âu Dương diệp cố ý ghé vào lỗ tai hắn thổi khí nỉ non đến!

Giang Tiểu Phàm cả người run lên! Dùng sức ở trong ngực của hắn giãy dụa!

“Dừng lại! Ngươi cái biến thái! . . .” Chỉ tiếc cồn đã muốn làm cho hắn không có dư thừa  khí lực đến phản kháng hắn !

Giang Tiểu Phàm công nhiên  phản kháng cùng nhục mạ hoàn toàn chọc giận Âu Dương diệp!

“Biến thái? Ngươi cư nhiên mắng ta là biến thái? Hảo! Ta đây khiến cho ngươi kiến thức một chút chân chính  biến thái. . .”

Bị chọc giận  Âu Dương diệp, dùng thân thể để đè nặng giang Tiểu Phàm  phản kháng, dùng sức ở giang Tiểu Phàm  trên cổ cắn cắn, mỗi cắn một chút đều đau đến giang Tiểu Phàm thẳng nhíu mày, bị cắn  địa phương đều chảy xuống một đám dấu răng! Hắn một tay đè nặng một phen kéo xuống giang Tiểu Phàm  quần áo, kia văn kiện đơn bạc  màu trắng quần áo ở hắn  ma chưởng hạ vỡ vụn thành vài phiến! Một khác chỉ ma chưởng dùng sức  xoa nắn  giang Tiểu Phàm giữa ngực  hồng Mai!

Chung quanh  tân khách đều trơ mắt nhìn trước mắt một màn này, ai đều không có ngăn cản! Dù sao có thể tới chỗ như thế  nhân, phần lớn là có chút thực lực ! Ai cũng không có khả năng vì một cái Ngưu Lang mà đắc tội một cái rất có thể so với chính mình cũng có thực lực  nhân!

“Buông! Con mẹ nó ngươi  biến thái!” Giang Tiểu Phàm  ra sức chống cự một chút cũng không có hiệu quả! Ngược lại làm cho trước mắt  biến thái càng thêm điên cuồng !

Âu Dương diệp dùng khóe mắt Dư Quang nhìn nhìn mặt sau, khóe môi nhếch lên một tia âm hiểm  cười! Kia tiêm Lớn lên ma trảo từ giang thang, chậm rãi  thân hướng hạ thể của hắn. . .

Thân nhóm: thật có lỗi hôm nay càng  trễ như vậy! Trong nhà Computer xảy ra vấn đề! Khả cấp tử ta ! Bất quá cuối cùng dám lên !

Hạ chương đi ra làm cho người ta hưng phấn  chương và tiết ! Khả năng hội thực hủ giọt! Không vui  thân, cùng không đầy 18 tuổi  thân không cần lấy bản chuyên chụp ta a!

Rơi lệ đầy mặt cầu: cất chứa! Đề cử!

Buổi chiếu phim tối gặp nhau chi anh hùng cứu ‘ đắc ý ’

Chung quanh  tân khách đều trơ mắt nhìn trước mắt một màn này, ai đều không có ngăn cản! Dù sao có thể tới chỗ như thế  nhân, phần lớn là có chút thực lực ! Ai cũng không có khả năng vì một cái Ngưu Lang mà đắc tội một cái rất có thể so với chính mình cũng có thực lực  nhân!

“Buông! Con mẹ nó ngươi  biến thái!” Giang Tiểu Phàm  ra sức chống cự một chút cũng không có hiệu quả! Ngược lại làm cho trước mắt  biến thái càng thêm điên cuồng !

Âu Dương diệp dùng khóe mắt Dư Quang nhìn nhìn mặt sau, khóe môi nhếch lên một tia âm hiểm  cười! Kia tiêm Lớn lên ma trảo từ giang thang, chậm rãi  thân hướng hạ thể của hắn. . .

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ “Dừng tay! Đừng dùng ngươi kia ghê tởm thân thể chạm vào hắn. . .” Một cái lạnh lùng  nam tiếng vang lên!

Chỉ thấy này mặc màu đen quần áo  nam nhân bước nhanh đi đến giang Tiểu Phàm bên người, một phát bắt được đang muốn hướng giang Tiểu Phàm hạ thể tập kích đích tay, sau này dùng sức lôi kéo, tiến lên liền hướng Âu Dương diệp  xinh đẹp hai má thượng huy  một quyền! Một phen ôm chầm quang  trên thân, bởi vì say rượu mà sắp đổ đến thượng  giang Tiểu Phàm, gắt gao  ôm vào trong ngực!

Đối mặt này đột nhiên xuất hiện  nhân, giang Tiểu Phàm cả kinh, nhất thời tỉnh rượu  một nửa nhi: ‘ ta không nhìn lầm sao? Lãnh Phong Khiếu hắn tại sao lại ở chỗ này? ’‘ bùm! Bùm! ’ tim đập lại không tự giác  nhanh hơn! Này quen thuộc  hương vị, cùng ôm ấp, đúng vậy! Chính là Lãnh Phong Khiếu!

‘ này hết thảy hắn toàn bộ thấy được đi! Làm sao bây giờ? Hắn làm như thế nào xem ta đâu? Ta làm như thế nào hướng hắn giải thích? ’ giờ phút này giang Tiểu Phàm trong lòng vạn phần rối rắm!

Thực sự loại chính mình trộm  nhân, bị chính mình lão công đương trường trảo bao  cảm giác!

Ông trời, cho thiên lôi đánh chết hắn quên đi!

“Lãnh Phong Khiếu. . . ?” Giang Tiểu Phàm nhìn Lãnh Phong Khiếu, yếu yếu  kêu tên của hắn!

Lãnh Phong Khiếu cau mày vừa đau lòng lại tức giận nhìn mình trong lòng  thiên hạ: chỉ thấy giang Tiểu Phàm đỏ mặt, trừng mắt thủy uông uông  mắt to, không thể tư ý nhìn  hắn! Kia nguyên bản bạch ngọc giống như  trên cổ bị khắc thượng  vài cái thật sâu  dấu răng! Trước ngực  hồng Mai bị đại lực  nhu  đỏ bừng! Xích quả quả  nửa người trên, chính ở trong không khí lạnh run!

“Đáng chết! Ngươi tại sao lại ở chỗ này? Còn đem mình muốn làm thành như vậy?” Lãnh Phong Khiếu, một bên cởi áo khoác của mình, rất nhanh  vì hắn mặc vào, một bên đau lòng  hỏi!

“Ta. . . Ta. . .” Giang Tiểu Phàm giống cái đã làm sai chuyện  tiểu bằng hữu, cúi đầu, lôi kéo Lãnh Phong Khiếu cho hắn mặc  áo khoác, vô lực  tựa vào Lãnh Phong Khiếu trong lòng! Chi chi ô ô! Nửa ngày cũng không còn nói ra cái chi như thế về sau!

Theo sát sau Lãnh Phong Khiếu đã chạy tới  Lãnh Phong duyên cùng Lý Tư dương, hơi giật mình nhìn trước mắt  một màn, không cảm tin vào hai mắt của mình.

“Đại ca. . . Ngươi. . . Ngươi. . . Hắn. . . Hắn. . . ?” Lãnh Phong duyên miệng đi Trương Thành  0 hình, vươn tay chỉ chỉ Lãnh Phong Khiếu, có chỉ chỉ trong lòng ngực của hắn  giang Tiểu Phàm! Kết Cà Lăm ba  nói không ra lời!

“Gió khiếu? Sao lại thế này?” Lý Tư dương nhìn nhìn Lãnh Phong Khiếu cùng trong lòng ngực của hắn  nhân, hiển nhiên, Lý Tư dương so với Lãnh Phong duyên trận định rồi không ít!

Quả nhiên, người này trong lòng có người !

Lãnh Phong Khiếu không nói chuyện! Ôm chặc trong lòng  nhân! Lạnh lùng nhìn  bị một quyền của mình đánh ngã xuống đất  mỹ nam.

Âu Dương diệp cố hết sức  đứng lên, lấy tay lau miệng giác  nhiều điểm vết máu, câu môi lại là một mị hoặc  cười: “Ha ha! Đây không phải là trong truyền thuyết nam nữ sắc cũng không gần , đường đường Lãnh thị tập đoàn  tổng tài sao? Như thế nào cũng có hứng thú đến những chỗ này?” Âu Dương diệp sửa sang lại chính mình  áo, mang theo quyến rũ  tươi cười, đi thẳng vào vấn đề  trực tiếp hỏi, nhìn Lãnh Phong Khiếu ôm giang Tiểu Phàm đích tay, trong mắt hiện lên một tia không dễ phát hiện  ngoan tuyệt!

“Này đó ngươi không cần biết! Bất quá! Ngươi nếu lại đánh hắn  chú ý, đừng trách ta không khách khí! Mặc kệ ngươi là ai!” Lãnh Phong Khiếu ôm chặc  trong lòng  giang Tiểu Phàm, đề phòng nhìn  Âu Dương diệp, sắc bén  nói.

Giờ phút này bị gắt gao che chở vào trong ngực  giang Tiểu Phàm, nghe được Âu Dương diệp trong lời nói, nhíu nhíu mày: ‘ Lãnh thị tập đoàn tổng tài? Lãnh Phong Khiếu? Sao lại thế này? ’

Mặt thực nóng, đầu cơ hồ nặng đến chính mình nâng không đứng dậy! Thật choáng váng! Không tự chủ  bả đầu thiếp tựa vào Lãnh Phong Khiếu kia rắn chắc  trong ngực, cảm thụ được hắn ấm áp  nhiệt độ cơ thể! Nghe hắn kia cường hữu lực  tim đập! Trong lòng lại có loại không hiểu  an tâm!

Giang Tiểu Phàm rũ mắt xuống rèm: ‘ làm sao bây giờ? Đối mặt người nam nhân này, lòng tựa hồ sắp hòa tan ! Đi theo lòng đi thật sự có thể chứ? . . . Mệt mỏi quá! . . . Mặc kệ ! ’

“Lãnh Phong Khiếu. . .” Giang Tiểu Phàm dùng vươn tay cánh tay vòng ngụ ở Lãnh Phong Khiếu  thắt lưng, ngẩng đầu, sắc mặt đỏ bừng, dùng kia hàm chứa mờ mịt  mắt to, nhìn Lãnh Phong Khiếu, yếu yếu  kêu một tiếng tên của hắn!

Đột nhiên cảm giác được vòng ở chính mình trên lưng cánh tay  độ ấm, Lãnh Phong Khiếu ngẩn ra, cúi đầu nhìn trước mắt này ôm chặt chính mình thắt lưng, theo chính mình trong lồng ngực ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn, chính trực thẳng nhìn mình  thiên hạ, nguyên bản ánh mắt lạnh như băng dần dần trở nên nóng rực! Không khỏi càng thêm buộc chặt rảnh tay cánh tay, trong lòng âm thầm nói: ai đều đừng nghĩ đánh hắn  chú ý! Theo hiện tại khởi hắn chỉ có thể là của ta!

Nói xong, đứng lên, đánh ôm ngang choáng váng choáng váng núc ních  giang Tiểu Phàm, đi nhanh  hướng xuất khẩu đi đến! Lưu lại hơi giật mình  Lãnh Phong duyên cùng Lý Tư dương.

Bọn họ lần đầu không hẹn mà cùng  nhìn nhau liếc mắt một cái: cái gì trạng huống! Luôn luôn chán ghét người khác đụng chạm cùng chán ghét đụng chạm người khác  đại ca ( gió khiếu ) cư nhiên ôm cái kia kêu phàm phàm  nam nhân đi rồi? Bọn họ cái gì quan hệ?

Nhìn Lãnh Phong Khiếu rời đi bóng lưng, Âu Dương diệp  ánh mắt dần dần lạnh như băng: ‘ a! Lãnh Phong Khiếu! Ngươi không nhớ rõ ta sao? . . . Quả nhiên ta đoán không lầm, hiện tại hắn hẳn là chính là ngươi  nhược điểm đi? Ha ha! Thật sự là càng ngày càng thú vị ! ’

Thân nhóm: oa! Ha ha! Phía dưới khả năng muốn xx hủ hủ ! Oa nước miếng chảy ra có tới không oa? Hủ hủ càng khỏe mạnh! Thân nhóm có thể sai sai rốt cuộc là đánh vẫn là không đánh? Thích liền: cất chứa! Đề cử đi! Cám ơn! Thân nhóm  cà phê!

Xuân sắc mê hoặc 1

Giang Tiểu Phàm hai tay ôm lấy Lãnh Phong Khiếu  cổ, nhắm mắt lại lẳng lặng  nghe, trên người hắn  mùi thơm ngát! ‘ bùm! Bùm. . . ’ nhanh như vậy  tim đập rốt cuộc là ai ! Là chính mình ? Hay là hắn ?

Ra ‘ mị lưu ’  môn, đi vào dừng xe hán.

Lãnh Phong Khiếu một tay mở cửa xe, thật cẩn thận  đem trong lòng  người thả đến trên xe  tay lái phụ vị giá trị thượng, chỉ thấy trong lòng  thiên hạ cúi đầu, như trước gắt gao ôm cổ hắn không để; “Ha ha! Còn không có lâu đủ sao? Cũng là ngươi tính để cho ta đem ngươi ôm vào trong ngực lái xe?” Lãnh Phong Khiếu  cúi đầu mặt mang ý cười nhìn  trong lòng  nhân, kia ấm áp  môi hình như có nếu vô ở giang Tiểu Phàm  bên tai lau quá!

Giang Tiểu Phàm thân hình cứng đờ, lập tức giống điện giật dường như buông ra ôm lấy cổ của hắn  song chưởng! Giang Tiểu Phàm dùng sức nhi  cúi đầu, đem mặt thật sâu  chôn ở tự cho là người khác nhìn không thấy  tây trang áo khoác trong!

Lãnh Phong Khiếu nhìn giang Tiểu Phàm  thất kinh, đột nhiên ngoạn nhi tâm nổi lên! Hắn một bàn tay trêu tức  gợi lên giang Tiểu Phàm  cằm, bắt buộc hắn ngẩng đầu nhìn thẳng hắn, tay kia thì nhẹ nhàng  đang cầm giang Tiểu Phàm kia hồng  kỳ cục  hai má, môi mặt chậm rãi giống hắn tới gần: “Ngoan. . .” Rốt cục, hắn  môi hoàn toàn khắc ở giang Tiểu Phàm  trên môi, ngoan thực  ‘ cắn ’  một ngụm! Sau đó vừa lòng  buông hắn ra!

Lãnh Phong Khiếu lên xe, đóng cửa xe, lái xe tiền, vẫn không quên cẩn thận  vì giang Tiểu Phàm hệ thượng dây an toàn! Có thâm ý khác nhìn  giang Tiểu Phàm liếc mắt một cái, khóe môi nhếch lên mê người  tươi cười, phát động  ô tô!

‘ ông! ’ giờ phút này giang Tiểu Phàm đầu óc trống rỗng! Hắn vươn bạch ngọc giống như đích ngón tay, dùng chỉ phúc vuốt ve môi của mình cánh hoa! ‘ bùm! Bùm! ’ đầu óc tựa hồ đoản  lộ: hắn vừa rồi là hôn chính mình sao? Ta cùng hắn đều là nam nhân a? Loại cảm giác này rất là kỳ quái! Càng kỳ quái chính là mình cũng không ghét, ngược lại trong lòng còn thực vui sướng! Tại sao có thể như vậy? . . .

Giang Tiểu Phàm lôi kéo trên người mình  áo khoác, dùng sức nhi lắc đầu: xem ra chính mình thật là uống nhiều quá! Ngay cả lòng đều trở nên kỳ quái !

“Rất lạnh sao?” Lãnh Phong Khiếu nhìn hai tay lôi kéo quần áo rất là rối rắm  giang Tiểu Phàm, quan tâm  hỏi!

“Nga! . . . Ừ! . . . Không lạnh!” Không nghĩ tới đối phương hội đột nhiên quan tâm chính mình, giang Tiểu Phàm khẩn trương  nói đều nói không rõ ràng ! Dù sao đêm nay đã xảy ra nhiều lắm sự !

“Choáng váng đầu phải dựa vào  của ta nơi này nghỉ ngơi một chút!” Lãnh Phong Khiếu vừa nói nói, một bên đã muốn lấy tay đem giang Tiểu Phàm  đầu đặt tại  chính mình  trên vai!

Giang Tiểu Phàm không nói gì thêm! Ngoan ngoãn  tựa vào Lãnh Phong Khiếu  trên vai, nhắm mắt dưỡng thần đứng lên! Đầu thật đúng là vô cùng choáng váng! Dù sao đợi lát nữa về nhà hắn hội kêu chính mình  đi! Hắn không phải đi quá hai lần nhà mình sao?

Công hai bên đường  đèn đường ở chiếc xe  chạy trung, rất nhanh  hướng lui về phía sau đi! Chiếc xe xuyên qua phồn hoa  nội thành, chạy nhanh tiến hoàn cảnh tao nhã  sa hoa khu biệt thự! Ở một chỗ lớn nhất  sơn cảnh trước biệt thự dừng lại!

Xe vừa dừng lại! Lập tức có người tiến lên vì hắn mở cửa xe:

“Lão bản. . .” Người đến là, a văn! Hắn cung kính  vì Lãnh Phong Khiếu mở cửa xe!

“Hư! . . .” Lãnh Phong Khiếu quay đầu nhìn nhìn tựa vào chính mình bả vai ngủ  giang Tiểu Phàm, hướng a văn vươn ngón trỏ làm cái tĩnh thanh đích tay thế!

A văn nhìn Lãnh Phong Khiếu trên vai  nhân ngẩn ra! Lập tức hiểu ý  gật gật đầu!

Lãnh Phong Khiếu nhẹ nhàng  ôm lấy ngủ  giang Tiểu Phàm, đi nhanh  lên lầu, hướng phòng ngủ của mình đi đến!

Nhìn ôm một cái xa lạ nam nhân  lão bản, a văn hướng về phía trước đẩy kính mắt nhi, hắn không phải là thời gian trước lão bản làm cho mình điều tra  người sao? Tại sao lại ở chỗ này? Hơn nữa còn là lão bản ôm trở về đến? Lão bản  khiết tích khi nào thì tốt lắm?

Trở lại phòng ngủ!

Lãnh Phong Khiếu đem giang Tiểu Phàm, phóng tới trên giường mình, bỏ đi chính mình  áo, quang  trên thân, lộ ra rắn chắc  cơ bắp!

“A! Ngươi rốt cuộc được tưới, rót, đổ bao nhiêu rượu? Nặng như vậy  mùi rượu nhi?” Lãnh Phong Khiếu nhìn nằm ở trên giường ngủ  giang Tiểu Phàm, lắc đầu lầm bầm lầu bầu đến!

Đứng dậy đi phòng tắm, cất kỹ  nhất trì nước ấm!

Đi đến bên giường, nhìn ngủ  thiên hạ, thực tự nhiên  cởi bỏ giang Tiểu Phàm trên người  tây trang áo khoác, chỉ thấy giang Tiểu Phàm kia tuyệt mỹ  hai má hồng mệt mỏi , ngủ say  biểu tình không có một chút phòng bị, khóe miệng tựa hồ còn mang theo an tâm  cười! Bạch ngọc giống như bóng loáng  trên da thịt, bởi vì cồn  quan hệ, lộ ra nhiều điểm phấn hồng! Trước ngực  hai khỏa hồng Mai theo đều đều  hô hấp cùng nhau nhất di động! Chính là hắn kia bắt đầu vốn phải là bóng loáng trắng nõn  trên cổ, có hai cái thật sâu  dấu răng, thoạt nhìn hết sức  chói mắt!

Nhìn dấu răng, Lãnh Phong Khiếu không hờn giận cau lại mi! Chờ một lát hắn nhất định phải hảo hảo  giúp hắn đem dấu răng xử lý sạch sẽ! Hắn quyết không cho phép hắn gì đó trên có người khác  ấn ký!

Theo ánh mắt xuống chút nữa, kia bằng phẳng  bụng phía dưới, cái kia bị màu trắng quần che chỗ ở, chính là kia cuối cùng làm cho người phạm tội  thần bí mang ! Lãnh Phong Khiếu hô hấp trở nên dồn dập đứng lên! Hắn do dự trong chốc lát sau, hít sâu một hơi, vươn run nhè nhẹ đích tay, chậm rãi  lui xuống giang Tiểu Phàm dặm ngoài  quần: giang Tiểu Phàm mạn diệu  thân tư toàn bộ triển hiện tại  trước mắt, kia tuyết trắng tu Lớn lên đùi đẹp, làn da rất là bóng loáng, cơ hồ một cây tóc gáy đều nhìn không tới! Chỉ sợ ngay cả nữ nhân đều vị tất có xinh đẹp như vậy  đùi đẹp đi! Ngay cả hắn kia đùi gốc, tối tư mật  địa phương  hình dạng đều là đẹp như vậy! Một chút cũng không có chính mình nơi đó  cái loại này dữ tợn  cảm giác!

Lãnh Phong Khiếu nuốt nuốt nước miếng, thân thể đã muốn khô nóng khó nhịn!

“Đáng chết! Cư nhiên chỉ biết đối hắn khởi mạnh như vậy liệt  phản ứng!” Lãnh Phong Khiếu để rủa một tiếng, cố nén  khó nhịn! Ôm lấy giang Tiểu Phàm đi vào  phòng tắm!

Cảm tạ các vị thân nhóm  cà phê! Canh một! Đợi lát nữa còn có canh một! Oa oa! Hạ chương khả năng có điểm cái kia gì! Không vui  thân trăm ngàn đừng lấy bản chuyên chụp ta nha! Không đầy mười tám tuổi  ngoan ngoãn tiểu bằng hữu thỉnh nhắm mắt! Ha! Thích  thỉnh: cất chứa! Đề cử!

Xuân sắc mê hoặc 2

Giang Tiểu Phàm mạn diệu  thân tư toàn bộ triển hiện tại  trước mắt, kia tuyết trắng tu Lớn lên đùi đẹp, làn da rất là bóng loáng, cơ hồ một cây tóc gáy đều nhìn không tới! Chỉ sợ ngay cả nữ nhân đều vị tất có xinh đẹp như vậy  đùi đẹp đi! Ngay cả hắn kia đùi gốc, tối tư mật  địa phương  hình dạng đều là đẹp như vậy! Một chút cũng không có chính mình nơi đó  cái loại này dữ tợn  cảm giác!

Lãnh Phong Khiếu nuốt nuốt nước miếng, thân thể đã muốn khô nóng khó nhịn!

“Đáng chết! Cư nhiên chỉ biết đối hắn khởi mạnh như vậy liệt  phản ứng!” Lãnh Phong Khiếu để rủa một tiếng, cố nén  khó nhịn! Ôm lấy giang Tiểu Phàm đi vào  phòng tắm!

Lãnh Phong Khiếu chậm rãi  đem giang Tiểu Phàm phóng tới bể! Động tác của hắn rất nhẹ, thực dịu dàng! Chỉ e động tác nặng đánh thức hắn!

Ấm áp  thủy mạn quá giang Tiểu Phàm  toàn thân! Ở bể nước ấm  ngâm hạ, da tay của hắn hơn trắng noãn mê người !

Chỉ thấy hắn nhắm hai mắt, tiêm Lớn lên lông mi thường thường  nhảy lên ! Sóng mũi thật cao hạ kia khẽ nhếch  môi đỏ mọng, coi như mùa xuân vừa mở  Mân Côi giống như, tản ra mê người  hương khí, cùng đợi người khác đi ngắt lấy!

Lãnh Phong Khiếu mang theo trầm trọng  hô hấp, nhìn trước mắt trong nước  thiên hạ! Cố nén suy nghĩ đem hắn gục  xúc động! Dùng tay của mình cái đĩa thủy hướng cổ của hắn chỗ đổ xuống!

Làm thủ chạm đến đến hắn kia bóng loáng  da thịt thì giống như có một đạo kỳ quái  điện lưu thông qua tay của mình, truyền vào thân thể của chính mình trong! Lãnh Phong Khiếu đích tay không khỏi run lên! Tâm càng nhảy càng nhanh !

Không biết là nghe ai nói quá: từng cái con người khi còn sống trong đều gặp đến một cái toàn thân tản ra mê người mùi hương nhân, đều đã trầm mê cho kia làm chính mình điên cuồng  hương vị! Ai cũng trốn không thoát ! Nghe tới những lời này khi Lãnh Phong Khiếu chính là xích mũi mà nhiên, cho rằng trên đời là không có khả năng sẽ có cái kia làm chính mình điên cuồng  nhân  tồn tại! Làm gặp được giang Tiểu Phàm  một khắc kia khởi, tựa hồ mọi chuyện cần thiết đều bắt đầu cải biến!

Nhìn người trước mắt nhi, Lãnh Phong Khiếu dần dần minh bạch rồi câu nói kia ý tứ của!

Chỉ thấy hắn nhắm hai mắt, tiêm Lớn lên lông mi thường thường  nhảy lên ! Sóng mũi thật cao hạ kia khẽ nhếch  môi đỏ mọng, coi như mùa xuân vừa mở  Mân Côi giống như, tản ra mê người  hương khí, cùng đợi người khác đi ngắt lấy!

“Thật là một ma nhân  vật nhỏ! . . .” Lãnh Phong Khiếu vươn tay chỉ, dùng chỉ phúc ở giang Tiểu Phàm  cánh môi đi lên quay về vuốt ve! Miệng phát ra dồn dập  nỉ non thanh!

Ngón tay thượng  xúc cảm tốt lắm, chính mình căn bản luyến tiếc buông ra!

Giờ phút này  giang Tiểu Phàm, cảm giác mình toàn thân giống như đưa thân vào mềm mại  thượng đẳng tơ lụa trung giống nhau, trên da thịt truyền đến ấm áp , hoạt hoạt  cảm giác! Hình dung như thế nào đâu? Tựa như. . . Tựa như. . . Uống một ngụm tinh khiết và thơm  sữa giống nhau!

“Ừ. . .” Giang Tiểu Phàm giật giật cánh tay, miệng vô ý thức  phát ra một tiếng thoải mái  rên rỉ!

“Thật thoải mái! Là có người tự cấp ta tắm rửa sao? A! Này mộng hảo!” Giang Tiểu Phàm trong giấc mộng mơ hồ  nói xong, trong tai truyền đến  ‘ ào ào ’  tiếng nước.

“Như thế nào ngay cả thủy thanh âm của đều có thể nghe thấy! Này trên da thịt  xúc giác như thế nào như vậy chân thật? Đây là mộng sao?” Ngủ mơ trong  giang Tiểu Phàm nhíu nhíu mày lại mơ hồ  lầm bầm lầu bầu đến!

Nhìn người trước mắt nhi nhắm mắt lại mơ hồ  biểu tình, nghe hắn kia thú vị  lầm bầm lầu bầu, Lãnh Phong Khiếu rốt cục nhịn không nổi, cười lên tiếng!

“Ha ha! Vật nhỏ! Ngươi thật đúng là đáng yêu a! Nếu ngươi thích trong lời nói, ta khả không ngại cho ngươi phục vụ rốt cuộc  nga?” Nói xong hai tay đang cầm giang Tiểu Phàm  mặt, cúi đầu liền cho hắn một cái thật mạnh  ẩm ướt hôn!

Một cái linh hoạt ‘ con rắn nhỏ ’ nhẹ  kiều mở giang Tiểu Phàm  môi xâm nhập trong miệng của hắn, cái kia ‘ con rắn nhỏ ’ ở trong miệng của hắn tùy ý chạy! Miệng khác thường  điện giật  cảm giác cùng trên môi đột nhiên truyền đến rõ ràng  xúc cảm! Như vậy chân thật!

‘ là ai đang nói chuyện? Là ai ở hôn ta? ’ giang Tiểu Phàm mạnh mẽ tỉnh lại, mở to mắt, lập tức bị trước mắt phóng đại  khuôn mặt tuấn tú dọa đến!

Chỉ thấy, Lãnh Phong Khiếu  mặt cách mặt mình thật sự chính là linh khoảng cách, hắn  môi chính kề sát ở môi của mình thượng, đầu lưỡi ở trong miệng của mình chạy! Cặp kia hạnh kiểm xấu đích tay ở chính mình  trên lồng ngực qua lại  vuốt ve! Hảo quỷ dị  cảm giác!

Đây là trong truyền thuyết  lưỡi hôn sao? Cảm giác còn rất không tệ đâu! . . . Ngạch! Lưỡi hôn? Ta cũng vậy nam nhân nha!

“Ngô. . .” Giang Tiểu Phàm thanh tỉnh lại, hai tay dùng sức nhi  đẩy ôm chặt chính mình  Lãnh Phong Khiếu!

“Ngô! . . . Ừ! . . . Lãnh Phong. . . Khiếu! Ngừng. . . Hạ! Ta là. . . Nam nhân!” Giang Tiểu Phàm giãy dụa , đứt quãng  cự tuyệt thanh, như thế nào nghe cũng giống như là ở thoải mái  rên rỉ!

Trốn không thoát

Lãnh Phong Khiếu buông ra giang Tiểu Phàm kia đã bị mình hôn  sưng đỏ  cánh môi nhi, khả cặp kia thủ như trước ở trước ngực của hắn  hồng Mai chỗ qua lại  gảy !

Lúc này  Lãnh Phong Khiếu sớm bất tri bất giác , ở vừa rồi  tình cảm mãnh liệt trung hoà  quần cùng nhau cùng giang Tiểu Phàm ngồi xuống trong bồn tắm!

“Như thế nào? Không thích sao? Tỉnh rượu ?” Lãnh Phong Khiếu cố ý nắm một chút, giang Tiểu Phàm trước ngực  hai khỏa hồng Mai, môi khẽ nhếch, dán tại giang Tiểu Phàm  bên tai nỉ non ! Cùng với nói hắn là đang nói chuyện, không bằng nói hắn là ở cắn người nào đó  lỗ tai!

Giang Tiểu Phàm thân thể bởi vì đã bị kích thích đẩu giật mình! Kia Trương Mỹ Lệ  khuôn mặt nhỏ nhắn  thượng bắt đầu phiếm  ửng hồng, mày nhíu lại cùng một chỗ, môi khẽ nhếch, ngay cả hô hấp đều lần  ồ ồ đứng lên!

“A! . . . Thật là một mẫn cảm  vật nhỏ!” Lãnh Phong Khiếu đối hắn trúc trắc  phản ánh rất là vừa lòng, bởi vì theo hắn hiện tại  biểu hiện đến xem, hắn còn là một thực thuần khiết  nhân, chỉ sợ ngay cả bạn gái cũng chưa giao quá đi!

“Ngừng! . . . Dừng lại! Chúng ta đều là nam nhân! Không thể. . . !” Giang Tiểu Phàm thở hổn hển, thân thể  dị thường làm cho hắn nói đều cũng không nói ra được!

Lãnh Phong Khiếu nhìn giờ phút này toàn thân run run , trên mặt tản ra mê người ửng hồng  giang Tiểu Phàm! Đôi mắt đỏ lên! Kia xích quả quả  dục vọng toàn bộ viết ở tại trên mặt!

Hắn làm sao có thể hội nghe lời của hắn mà dừng lại! Huống hồ lúc này  giang Tiểu Phàm hẳn là cũng là, hưởng thụ lớn hơn trong lòng  phản kháng đi!

Hắn cúi đầu lại phong trụ giang Tiểu Phàm  môi:

“Đều là nam nhân thì thế nào? Chỉ cần ta nghĩ muốn! Không có gì không thể! . . .”

“Ừ! . . . Thân thể của ngươi so với chính ngươi muốn thành thực nhiều lắm nga!” Lãnh Phong Khiếu liếm  giang Tiểu Phàm  cái gáy, tối  nói! Phía dưới đích tay không có dừng lại vừa rồi  động tác!

“Đừng! . . .” Giang Tiểu Phàm đã muốn nói năng lộn xộn .

“Vô luận như thế nào, ngươi nay Thiên Đô trốn không thoát lòng bàn tay của ta ! Vật nhỏ. . .” Lãnh Phong Khiếu một bên thở phì phò nói xong, một bên đem giang Tiểu Phàm theo bể ôm lấy, môi không có dừng lại cắn cắn  động tác!

Mềm nhẹ  đem giang Tiểu Phàm phóng tới trên giường mình, chính mình tắc đứng dậy bỏ đi trên người mình cận có ẩm ướt quần! Đứng ở trước giường, trêu tức nhìn , chính liên tiếp hướng chăn trong chui  giang Tiểu Phàm!

“Ngươi còn hướng chăn trong trốn cái gì? Nên xem  đều nhìn, nên sờ  đều sờ soạng, nên hôn đều hôn! Còn kém chuyện quan trọng nhất không làm! Ha ha. . .” Vừa nói vừa hướng tới trên giường đi đến!

“Không được! . . . Chúng ta đều là nam nhân, không thể!” Giang Tiểu Phàm theo chăn trong tìm hiểu đầu đến, Cà Lăm  nói xong! Hắn hiện tại hoàn toàn đã không có bình thường dùng để ngụy trang  Lãnh Mạc!

Lãnh Phong Khiếu xấu xa cười cười, một phen xốc lên chăn, liền đánh tiếp!

Giang Tiểu Phàm lúc này đầu óc trống rỗng, bằng hắn  thân thể nhi, làm sao để qua được Lãnh Phong Khiếu này cao lớn cường tráng  thân thể! Hơn nữa cồn vẫn chưa xong toàn bộ chân đi  nguyên nhân, chính mình cũng là bị vây rưỡi mơ hồ trạng thái! Vốn chính là đang đứng ở còn trẻ dễ dàng xúc động niên kỉ kỉ! Chính mình đối Lãnh Phong Khiếu cũng không ghét! Lãnh Phong Khiếu không ngừng  trêu chọc, tự thân hiện tại cũng là bị vây thủy thâm hỏa mưu cầu danh lợi!

Xúc động cuối cùng là chiến thắng  lý trí!

Giường lớn thượng hai cỗ trần như nhộng  thân thể lộn xộn cùng một chỗ, Lãnh Phong Khiếu dọc theo giang Tiểu Phàm  hôn hướng toàn thân của hắn. . .

Hết thảy giống như phát sinh  là như vậy  tự nhiên, nhưng mà tựa hồ lại mất tự nhiên. . . Mơ hồ! . . .

Ngượng ngùng thân nhóm:

Ngày hôm qua truyền  hai chương bị cua đồng ! Ô ô! Hôm nay qua loa  sửa một chút! Vốn tưởng hủ hủ  nói! Bất quá này cũng không ảnh hưởng văn  chuyện xưa nga! Còn có này cũng không tính hôm nay  càng nga! Buổi tối vẫn như cũ hai càng! Đáng yêu  thân nhóm có thể hướng chén cà phê an ủi một chút sao? Bị tổn thương tâm đâu?

Tỉnh lại  xấu hổ 1

Xa hoa khu biệt thự  sáng sớm phân ngoại u tĩnh! Ngoài phòng  chim nhỏ ở chi đầu ‘ xèo xèo ’  kêu không ngừng!

Giang Tiểu Phàm mặt nhăn mở mông lung  mắt buồn ngủ, nhìn trên đỉnh đầu khắc các loại đồ án  trần nhà, hắn mơ hồ, nơi này là chỗ nào trong? Này không phải mình thuê ngụ ở  kia đang lúc tiểu phòng ở! Ánh mắt chuyển động, nhanh chóng thô sơ giản lược  nhìn quanh tứ Thứ hai lần, thật lớn  phòng ở, chỉ sợ năm chính mình  kia đang lúc phòng nhỏ thêm cùng một chỗ cũng không có này đang lúc lớn như vậy đi!

Đã biết là ở nơi nào? Giang Tiểu Phàm mơ hồ  đưa tay dụi dụi mắt con ngươi.

Hôm nay cánh tay làm sao có thể nặng như vậy? Nặng đến chính mình nâng nâng đều rõ ràng  cảm thấy cố hết sức? Toàn thân tựa hồ giống bị ki-lô ca-lo xe áp quá giống nhau, bủn rủn vô lực! Sao lại thế này? Ngẫm lại?

Đột nhiên đôi cánh tay đem mình hướng trong lòng ngực của hắn nắm thật chặt! Giang Tiểu Phàm cả kinh! Lập tức phản ánh lại đây!

Quay đầu nhìn trước mắt này trương phóng đại  vài lần  tuấn mỹ ngủ mặt, chỉ thấy hắn dùng song chưởng đem mình vòng ở hắn kia rắn chắc ấm áp  trong lòng! Kia tiểu mạch sắc  cơ ngực theo đều đều  hô hấp, nương tựa  chính mình  bả vai! Kia ấm áp  hô hấp  hơi thở nhào vào trên mặt mình!

Đợi chút! Ai  chân chính leo trẻo, bấu víu khoát lên hạ thể của mình, cái kia gì thượng?

Lặng lẽ  xốc lên một chút chăn, vụng trộm nhìn thoáng qua!

Mình và trước mắt ngủ  Lãnh Phong Khiếu, đều trần như nhộng  sạch sẽ  thân thể, Lãnh Phong Khiếu sườn nằm ở bên cạnh mình, song chưởng nhanh vòng  chính mình, giữa ngực phập phồng  thiếp ở chính mình  bả vai chỗ, đi xuống, hắn kia rắn chắc  cơ bụng hạ, kia cực nóng  vĩ ngạn chính để ở chính mình  bên cạnh  mông cánh hoa thượng, kia rắn chắc tu Lớn lên chân chính khoát lên chính mình đùi gốc  cái kia gì thượng?

‘ oanh ’ đầu óc bị cảnh tượng trước mắt lôi thành ngu hồ: ‘ nghĩ tới! Tạc, tối hôm qua mình và hắn cái kia gì chứ! Còn giống như không chỉ một lần! Nan quái thân thể của chính mình một chút khí lực cũng không có! . . . Chính mình cư nhiên cùng một người nam nhân làm cái loại này sự! ’

‘ bùm! Bùm! ’ giang Tiểu Phàm chạy nhanh che lồng ngực của mình, trái tim rất có chỗ xung yếu phá lồng ngực đụng tới  xu thế! Mặt nóng đến hẳn là đều có thể tiên thục trứng gà chứ!

‘ làm sao bây giờ? . . . ’ ông trời, rõ ràng đến cái sấm rền đánh chết chính mình quên đi!

Giang Tiểu Phàm bối rối  nghĩ: ‘ thừa dịp hắn còn không có tỉnh! Đào tẩu đi! Bằng không chờ hắn tỉnh lại, chính mình muốn như thế nào đối mặt đâu? Nơi này hẳn là không có có thể lớn đến để cho ta có thể chui vào  địa động đi! Ừ! Vẫn là đào tẩu tốt lắm! ’

Tự cho là biện pháp này có thể đi  thông  giang Tiểu Phàm lập tức liền phát hiện, muốn chạy trốn đi là một cỡ nào gian nan chuyện tình! Không nói trước hắn trải qua tối hôm qua  kịch chiến, đã muốn không có gì dư thừa  thể lực , mà tình huống hiện tại là, chỉ cần hắn tùy tiện động một chút, hoặc là hội đụng tới Lãnh Phong Khiếu  ‘ cái kia ’, hoặc là chính là chính mình  ‘ cái kia ’ bị hắn đụng tới! Tùy thời có thể bừng tỉnh trước mắt  tuấn mỹ nam nhân!

Trải qua nhiều lần  cố gắng sau, giang Tiểu Phàm bỏ quên ý nghĩ này!

‘ hay là thôi đi! Lấy tình huống hiện tại xem, mình là trăm ngàn không thể động ! Ngủ đi! Đang ngủ cũng không cần đối mặt cái gì chứ! . . . Hảo! Vậy cố gắng ngủ đi! Có lẽ tỉnh ngủ  nên cái gì cũng không còn phát sinh qua đi! ’ giang Tiểu Phàm hít sâu một hơi, nhắm mắt lại, cố gắng  muốn ngủ đi qua. . .

Đang ngủ say  Lãnh Phong Khiếu cũng không biết, lúc này hắn người bên cạnh nhi, đang ở rối rắm  ý tưởng!

10 phút, 20 phút, nửa giờ, sau giang Tiểu Phàm hoàn toàn tuyên bố cái thứ hai kế hoạch thất bại!

Hắn ảo não  trừng mắt mắt to, thật mạnh  thở hắt ra: ‘ choáng váng! Căn bản là ngủ không được thôi! Ai nói  ngủ tiền sổ tiểu cừu có thể giúp mau chóng đi vào giấc ngủ ? Đều con mẹ nó là kẻ lừa đảo! Lão Tử đều đếm tới  mấy vạn chỉ cũng không dừng lại đi! ’

‘ làm sao bây giờ? Chính mình cư nhiên cùng nam nhân làm? Mặc kệ là phía trước vẫn là mặt sau! Của ta lần đầu tiên a? Ngay cả nữ nhân là gì vị nhân cũng không biết  dưới tình huống sẽ không có! A! Tệ hơn là tối hôm qua cùng hắn làm chuyện đó nhi chính mình còn thực hưởng thụ! Hiện tại nhớ tới đều. . . Đều. . . Tuy rằng ngay lúc đó trước mắt, ta cũng không thích nữ nhân, nhưng nam nhân bình thường không đều hẳn là trước cùng nữ nhân làm, sau đó ngấy  mới đổi nặng khẩu vị  sao? Xem ra ta là hoàn toàn  không bình thường ! Nhẹ  còn không có thượng, trực tiếp đến thượng  nặng khẩu vị ! ’ giang Tiểu Phàm nhẹ nhàng nâng thủ nhu nhu trán của mình!

‘ ca ca! Xem ra đệ đệ của ngươi ta, đang theo  lệch khỏi quỹ đạo bình thường Lund phương hướng hành tẩu! Ta biết đây là không đúng ! Nhưng là ta tựa hồ còn không tưởng dừng lại. . . Ca ca! Không cần trách cứ ta được chứ? ’ giang Tiểu Phàm trong mắt lóe một tia thê lương.

Ta đáng yêu  thân nhóm, ta đây tới ! Canh một! Ha ha! Phấn khích  chuyện xưa bắt đầu ! Rơi lệ cầu cất chứa! Đề cử! Cám ơn: một cái bổn đô đô  an ủi  cà phê!

Tỉnh lại  xấu hổ 2

‘ đinh, đinh, đinh. . . ’

Không tốt! Điện thoại di động của mình như thế nào ở phía sau vang lên? Đón vẫn là không tiếp? Đón? Với không tới a! Di động ở Lãnh Phong Khiếu kia bên cạnh  trên bàn đâu! Không tiếp? Ai đánh ? Vẫn như vậy vang hội đánh thức hắn  đi? Giang Tiểu Phàm buồn nghiêm mặt, rối rắm !

Lúc này bên cạnh  Lãnh Phong Khiếu nghe thấy được tiếng vang, nhắm mắt lại nhíu nhíu mày!

‘ không tốt! Hắn tỉnh! . . . Mau giả bộ ngủ! Ta không có nghe gặp! Ta cái gì cũng không còn nghe thấy! ’ giang Tiểu Phàm giống cái bởi vì nghịch ngợm gây sự mà gây họa  tiểu hài nhi giống nhau, lập tức nhắm hai mắt lại! Giả bộ ngủ! Kia tiểu thân thể nhi còn không bảo an hướng Lãnh Phong Khiếu  trong lòng củng  củng!

Hắc! Này hành động!

Nghe được di động  tiếng vang Lãnh Phong Khiếu, cảm giác được  trọng lòng ngực của mình  thiên hạ bất an  giật giật! Cúi đầu nhìn giang Tiểu Phàm hồng mệt mỏi  khuôn mặt nhỏ nhắn , câu môi hạnh phúc cười cười! Trong mắt tràn đầy cưng chìu ngấy!

Nhìn giang Tiểu Phàm cổ cùng giữa ngực thượng  màu đỏ dâu tây ấn, cười đắc ý cười! Này đó tất cả đều là tối hôm qua mình và hắn tình cảm mãnh liệt khi  kiệt tác!

Đương nhiên! Trên cổ kia hai cái là chính mình cố ý in lại đi ! Bởi vì nơi đó là cái kia biến thái hôn qua  địa phương! Hắn tuyệt đối không cho phép chính mình  sở hữu vật trên có người khác nhúng chàm trôi qua dấu vết! Hắn  ‘ vật nhỏ ’ là của hắn, chỉ có mình mới có quyền lợi ở trên người hắn lưu lại ấn ký!

Di động vẫn như cũ ‘ đinh, đinh. . . ’ vang không ngừng!

‘ không thể để cho này thanh âm ầm ỹ đến chính mình  bảo bối ngủ! Tối hôm qua chính mình không biết khắc chế, thế nhưng muốn  hắn nhiều lần! Đến làm cho hắn hảo hảo nghỉ ngơi! ’ Lãnh Phong Khiếu cau mày cầm lấy di động.

Trên điện thoại di động biểu hiện ‘ Trữ Đào ’. Hẳn là cái kia vì mình xem đả thương  thầy thuốc đi! Giống như mơ mơ màng màng  nghe được giang Tiểu Phàm nói qua !

Lãnh Phong Khiếu do dự một chút, vẫn là mở ra di động:

“Uy !” Hắn cố ý áp  thấp thanh âm, chỉ e đánh thức bên người  giang Tiểu Phàm!

“Tiểu Phàm nha! Ngươi ở nơi nào a? Ngươi theo tối hôm qua không có ở gia! Giống như cũng không còn về nhà ở? Ngươi ở nơi nào? Người ta thật lo lắng cho ngươi, ngươi có biết không?” Điện thoại bên kia, Trữ Đào cùng thường lui tới giống nhau, dùng ngấy người chết không đền mạng thanh âm của, tát  kiều!

“…” Lãnh Phong Khiếu không nói gì, trực giác nói cho hắn biết  cái kêu Trữ Đào  tên, đối hắn  ‘ vật nhỏ ’  cảm tình không chỉ là bằng hữu đang lúc  hữu tình đơn giản như vậy nha!

“Ô. . . Phàm phàm! Ngươi tại sao lại không để ý tới người ta thôi? Nói chuyện với ngươi thôi? Ngươi ở nơi nào? Ta đi đón ngươi được không? Hôm nay buổi sáng ngươi không phải còn có lớp sao?” Không biết tình huống  Trữ Đào như trước đối với ‘ giang Tiểu Phàm ’ tát  kiều!

Lãnh Phong Khiếu nhíu mày, hạ giọng, lạnh lùng  nói:

“Tiểu Phàm hiện tại đang ngủ, còn không có rời giường!” Trữ Đào làm nũng lời nói, làm cho Lãnh Phong Khiếu rất là không thoải mái! Hắn dựa vào cái gì sẽ đối hắn  ‘ vật nhỏ ’ như vậy  dính! Cho dù ‘ vật nhỏ ’ đem hắn làm bằng hữu, hắn cũng không nên đã quên hắn  bổn phận đi! Hắn chính là bằng hữu mà thôi !

“Tiểu Phàm hiện tại đang ngủ? Không rời giường? . . . Kia ngươi là ai? Của ta Tiểu Phàm ở nơi nào? Ngươi đem hắn thế nào ? Ta cho ngươi biết. . .” Trữ Đào nghe được nói chuyện  không phải giang Tiểu Phàm, thái độ lập tức đến đây cái ba trăm sáu mươi độ  thay đổi, dùng lạnh như băng  ngữ khí chất vấn đến!

“Hắn tốt lắm! Không cần ngươi lo lắng! Ngươi luôn gọi điện thoại đến, hội ầm ỹ đến hắn nghỉ ngơi!” Lãnh Phong Khiếu thực không khách khí  đánh gãy  Trữ Đào  chất vấn thanh.

‘ của ta Tiểu Phàm ’! Nghe như thế nào như vậy chói tai? Hắn dựa vào cái gì?

Cúp điện thoại, đơn giản đóng cơ!

Cúi đầu nhìn xem trong lòng  thiên hạ, như trước ngủ yên ! Trong mắt tràn đầy nhu tình! Nâng nhẹ tay khẽ vuốt vuốt giang Tiểu Phàm màu đen  tóc ngắn! Chỉ phúc lướt qua giang Tiểu Phàm trắng nõn bóng loáng  hai má, dừng lại tại kia mê người  môi đỏ mọng thượng! Hắn  hương vị là như vậy  ngọt!

“A văn! Cho ta hủy bỏ hôm nay  sở hữu hội nghị hòa hợp đàm! Hôm nay không đi công ty!” Lãnh Phong Khiếu cầm lấy di động, nhìn nhìn bên người hiểu rõ thiên hạ nhẹ giọng rất đúng  điện thoại bên kia phân phó đến!

Cúi xuống thân lại hôn lên hắn kia tản ra mê người hương vị  môi đỏ mọng! Xót xa thân nằm ở  giang Tiểu Phàm bên người, nhìn ‘ ngủ say ’  hắn, trên mặt lộ vẻ thỏa mãn!

Hảo nghỉ ngơi đi! Vật nhỏ! Hôm nay ta cùng ngươi!

Giờ phút này bị Lãnh Phong Khiếu ôm vào trong ngực chính ‘ ngủ say ’  giang Tiểu Phàm, trong lòng cũng là căn bản là không bình tĩnh quá!

‘ hắn vừa rồi là hôn chính mình đi? Ở trong ngực của hắn như thế nào có một loại thực hạnh phúc, thực yên ổn  cảm giác? Chính là phần này cảm giác có thật không? Ta có thể vẫn có được sao? ’ theo có thể làm cho mình yên ổn  hơi thở, giang Tiểu Phàm không khỏi lại đi Lãnh Phong Khiếu bên người củng  củng, thật sự hảo ấm áp! Liền làm cho mình ở trầm mê một lần đi!

‘ chính là Trữ Đào lúc này gọi điện thoại tới làm cái gì? Hắn đã muốn biết mình tối hôm qua không về nhà ngủ, hơn nữa hắn còn cùng Lãnh Phong Khiếu nói chuyện điện thoại ! Bằng tiểu tử kia  kia đầu, sẽ không đoán được cái gì đi? Đến lúc đó thấy hắn muốn như thế nào tát này hoảng đâu? Nếu như bị hắn biết mình chuyện tối ngày hôm qua, kia cuộc sống còn như thế nào quá a? Rõ ràng mua đồng đậu hủ đâm chết được! ’ ai! Này đó phiền toái chính là một đêm phóng túng sau  hậu quả sao?

‘ ông trời cứu cứu ta đi! ~ ta buổi sáng còn có lớp đâu! Làm sao bây giờ? Hiện tại đứng lên? . . . Hay là thôi đi! Đây cũng quá dọa người ! Rõ ràng đà điểu rốt cuộc được! Ai! Thật không biết ta đời trước là tạo  bao nhiêu nghiệt, đời này để cho ta gặp được như vậy  trạng huống! Này Lãnh Phong Khiếu nên không phải ta đời trước thiếu hắn rất nhiều tiền? Đời này là tới tìm ta đòi nợ  đi! . . . Ôi! Của ta Lão thắt lưng a! Đều nhanh bị hắn ép buộc chặt đứt đi! ’‘ ngủ ’  giang Tiểu Phàm sườn  mặt nghiêng, hoàn toàn đem mặt mình vùi vào  Lãnh Phong Khiếu  trong ngực!

Lãnh Phong Khiếu  mùi trên người vẫn là tốt như vậy nghe thấy đâu!

Quải hoàn điện thoại. Trữ Đào  trên mặt thoáng hiện  chưa bao giờ có  lạnh như băng cùng âm li, hắn kia nắm chặt di động  nắm tay nắm  ca ca rung động! Trong lòng giống bị vạn mủi tên bắn thủng giống nhau! Đột nhiên một quyền nện ở  người yêu của mình xe phương hướng trên bàn!

“Tiểu Phàm, ngươi đến tột cùng ở nơi nào? Vì sao là một xa lạ nam nhân đón  điện thoại? Cái kia nam nhân là ai? Ngươi cùng người kia là quan hệ như thế nào? . . . Ngươi quả nhiên là thay đổi, có chuyện gì gạt thật là ta? . . . Ngươi cũng biết ta đối với ngươi  cảm tình ? Mặc kệ như thế nào! Đối với ngươi ta sẽ không buông tay ! Quyết không!” Trữ Đào  mặt bởi vì quá kích động mà nữu ở tại cùng nhau, trên mặt tràn đầy ngoan tuyệt, làm sao như là bình thường cái kia hip-hop  Trữ Đào!

Lãnh Phong Khiếu  tự khởi tố 1

Ta Lãnh Phong Khiếu, là một trên thế giới này sống hai mươi lăm cái xuân thu  nam nhân, ở sinh ý tràng thượng sờ đi cổn đánh nhiều năm như vậy, hiện tại coi như là mã mã thấm thoát! Sinh ý tràng thượng  ngươi cùng ta trá để cho ta thật sự rất là phiền chán! Chưa từng có cái gì bằng hữu!

Vốn là không thích người khác đụng chạm  ta, theo nhiều năm trước  sự kiện kia sau, không biết như thế nào , ta vừa nhìn thấy nữ nhân vốn không có gì dục vọng! Cảm giác, cảm thấy các nàng thực ghê tởm! Thực bẩn! Vốn tưởng rằng loại tình huống này quá chút thời điểm hội chuyển biến tốt đẹp, nhiều năm như vậy trôi qua, tình huống lại một chút cũng không có gì chuyển biến tốt đẹp!

Biết tình huống  nhân cũng biết ta có nghiêm trọng  khiết tích! Không biết đến tình huống  ngoại giới  nhân, đều nói ta kia phương diện không được! Thậm chí còn có truyền lưu nói ta thích nam nhân! Ngay cả nhiều năm như vậy, vẫn cho ta tìm thích hợp  nữ nhân  nhân, đệ đệ của ta ‘ duyên ’ đều nói cho rằng ta có kia phương diện  khuynh hướng!

Ha ha! Không sao cả ! Trời biết, ở đối mặt này cởi  tinh quang  nữ nhân  thân thể  thời điểm, ta là cái gì cảm giác! Nhìn đến này nữ nhân, ta thật sự có muốn đi chảy như điên  xúc động! Ta chán ghét các nàng! Đối mặt nàng nhóm ta căn bản đề cập không dậy nổi gì tính thú!

Dần dần ‘ duyên ’ cũng bỏ quên cho ta tìm nữ nhân  tính!

Không biết đến là ai nói qua: “Từng cái con người khi còn sống trong đều gặp đến một cái toàn thân tản ra mê người mùi hương nhân, đều đã trầm mê cho kia làm chính mình điên cuồng  hương vị! Ai cũng trốn không thoát !”

Hừ! Phải không? Có lẽ đối với người khác mà nói trong lời nói, khả năng hội là như vậy đi! Nhưng đối với ta đến giảng, trên thế giới căn bản không có khả năng tồn tại một cái có thể sâu như vậy khắc ảnh hưởng người của ta , bởi vì ta chán ghét người ta  đụng chạm! Có lẽ cả đời này đều khó có khả năng sẽ có  đi!

Thẳng đến gặp được hắn, Giang Tiểu Phàm!

Đêm hôm đó, hạ thực mưa lớn! Ta cùng thủ hạ của mình đi cùng một cái đối thủ đàm một số sinh ý, không nghĩ tới đối phương cư nhiên mua được  thủ hạ của ta, hợp mưu đến ám toán ta! Tại kia tràng lấy một đôi 7  đánh nhau trung, ta tuy rằng thắng lợi, nhưng bị pha đả thương nặng!

Ở đánh nhau trung ta đã đánh mất trên người  vật sở hữu, tiền cũng không có! Hiện tại xã hội không có tiền, hẳn là không có người hội bắt chước Lôi Phong miễn phí tái ngươi về nhà  đi! Cùng huống ta còn là cái bị trọng thương  nhân, ngươi nói một cái nửa đêm bị trọng thương  nhân muốn đáp xe của ngươi, ngươi hội nguyện ý sao?

A! Nhân chính là như vậy sự thật  động vật!

Trời mưa thật sự đại! Làm ướt đầu ta phát cùng thân thể! Ta mơ mơ màng màng tiêu sái ở trên đường cái, thân thể càng ngày càng nặng! Tầm mắt càng ngày càng không rõ tích!

Không biết đi bao lâu rồi, cũng không biết đi tới chỗ nào! Ta mệt mỏi! Mệt chết đi! Mệt chết đi!

Vì thế ta dừng bước lại, dựa vào ngồi ở một đạo trên vách tường nghỉ ngơi, hẳn là vách tường đi! Tùy ý mưa cọ rửa  cơ thể của ta!

Hẳn là không ai sẽ đến cứu ta đi! Ở phía sau! Tại…này không có một chút nhân khí  địa phương! ‘ duyên ’ hoặc là ‘ a văn ’ bọn họ hẳn là ở nơi nơi tìm ta chứ! Nhưng bọn hắn không có khả năng sẽ tìm được chỗ này !

A! Nghĩ tới ta đường đường Lãnh Phong Khiếu, cư nhiên cũng có bị thương ở ven đường không có người trông nom  một ngày! Mặc cho số phận đi! Mệt mỏi quá! Hảo muốn đi ngủ!

Đột nhiên, hết mưa rồi sao?

“Uy ! Ngươi như thế nào ? Uy ! Ngươi tỉnh tỉnh?” Một cái dễ nghe  nam âm hưởng khởi! Cũng không phải bởi vì ta nhìn đến hi vọng mà cao hứng, cảm thấy dễ nghe! Mà là thanh âm của hắn thật sự thực tinh thuần, nghe để cho ta cảm thấy thực thoải mái!

Ta cố hết sức  giương mắt nhìn hắn một cái, một cái thật khá  nam hài, kia vù chợt hiện vù chợt hiện  mắt to trong tựa hồ còn mang theo giờ đau thương!

Xem tuổi của hắn hẳn là rất nhỏ đi! Là không có khả năng hội cứu ta một cái người xa lạ  đi! Trong lòng ta nghĩ!

Quả nhiên, hắn buông ô sau liền ly khai! A! Nhân không đều là như vậy sao? Không có gì hảo thầm oán !

Là ai ở chạm vào ta? Ta cau mày mơ hồ  giương mắt nhìn nhìn, là hắn? Cái kia xinh đẹp  nam hài! Hắn không phải đi rồi sao? Tại sao lại đã trở lại?

Đáng giận! Tay hắn chính giúp đỡ của ta bả vai! Bất quá, dường như cảm giác không nghĩ giống  phá hư! Quên đi hiện tại không cùng hắn so đo !

“Ai! ! Ta nói ngươi thanh tỉnh một chút, con mẹ nó ngươi quá nặng , ta đều phù bất động !” A! Dài  như vậy xinh đẹp  mặt cư nhiên hội bạo thô khẩu! Có ý tứ!

“Nha, ta đã nói với ngươi nga! Trên người của ta không có tiền, không có biện pháp đưa ngươi đi bệnh viện lớn, bất quá ta có một bằng hữu hắn là thầy thuốc, tuy rằng nhân phẩm không được tốt lắm, nhưng là y thuật là rất không tệ. . . Ai cho ngươi. . . Đụng phải ta đây một học sinh nghèo đâu?”

“Nha. . . Ngươi không nói lời nào liền đại biểu đồng ý  a?” . . .”Ai! Ta nói ngươi cũng hơi chút dùng giờ lực a? Ngươi quá nặng ” .

Ha ha! Ta thế nào có khí lực trả lời lời của hắn! Một người cũng có thể tự hỏi từ đáp  như vậy có lực nhi! Rất đáng yêu !

Mơ hồ  đi theo hắn đến nhà của hắn! Cảm giác cả người ấm áp  rất nhiều!

Lãnh Phong Khiếu  tự khởi tố 2

Ai ở cởi quần áo của ta? Hai tay còn tại trên người của ta sờ tới sờ lui! Loại cảm giác này rất không thích!

Không nhìn còn thật không biết! Chỉ thấy hắn trừng mắt mắt to, hai tay đang ở của ta giữa ngực đi lên quay về vuốt ve! Khóe miệng tựa hồ còn treo  một tia nước miếng! Một bộ tràn đầy háo sắc  bộ dáng! Miệng còn lầm bầm lầu bầu  nói xong: “Chậc chậc. . . Này dáng người cũng không phải là cái ! Chậc chậc! Xem này cơ bắp! Lục đồng cơ bụng! . . . Của ta dáng người khi nào thì có thể dài thành trình độ này đâu?”

Có lẽ mắt của ta thần quá mức run sợ lệ , dọa đến hắn chứ! Hắn bối rối  thu hồi thủ! Hồng  khuôn mặt nhỏ nhắn !

“Tất cả mọi người là nam nhân, có quan hệ gì, ngươi có ta đều có, chẳng qua không lớn bằng ngươi thôi, ta cũng sẽ không đem ngươi thế nào, hảo tâm không hảo báo!”

A! Thật đúng là một cái hội nói sạo  tên a! Hắn ăn ta đậu hủ  thời điểm, còn biết mình cũng là một người nam nhân sao? Ta thật sự thực hoài nghi! Bất quá nhìn hắn đỏ mặt, thật đúng là đáng yêu! Không nghĩ tới hắn một người nam nhân cũng sẽ có như vậy đáng yêu  một mặt đâu!

Không biết là trên người hắn nọ vậy dễ ngửi  hương vị! Vẫn là chính mình thật sự mệt chết đi ! Cư nhiên cũng không lâu lắm liền mơ mơ màng màng yên tâm  đang ngủ!

Đêm đó ngủ  thật đúng là không phải bình thường  hương! Mở mắt ra! Hắn cư nhiên giống chỉ Tiểu Miêu giống nhau cuốn lui ở của ta trong lòng! Gần như vậy  khoảng cách! Nhìn hắn không hề phòng bị  ngủ mặt, tựa hồ so với tối hôm qua nhìn thấy hắn  thời điểm đẹp hơn ! Trên người còn tán phát ra trận trận dễ ngửi  mùi thơm! Ta cư nhiên không có bởi vì hành vi của hắn mà phản cảm! Ngược lại còn cảm thấy cảm giác không sai! Ta lần đầu tiên cảm giác được  tim đập nhanh hơn  tư vị!

Nghĩ đến hắn khi tỉnh lại, thấy chính hắn ở của ta trong lòng, kia đỏ mặt  kinh hoảng biểu tình! Ha ha! Thật sự là đáng yêu!

Ta hỏi hắn; ngươi sẽ không sợ ta là người xấu? Cho ngươi mang đến phiền toái?

Hắn mặt không chút thay đổi  trả lời: “Ma không phiền toái cái gì không chỗ nào úy! Dù sao ta là một nhân!” Khi đó  trên mặt hắn đã không có tối hôm qua  nghịch ngợm đáng yêu , thủ nhi đại chi là Lãnh Mạc cùng thản nhiên  đau thương!

‘ không chỗ nào úy! Dù sao ta là một nhân! ’ này tuổi  hắn tựa hồ đã trải qua rất nhiều! Nghe được hắn  những lời này, trong lòng thế nhưng ẩn ẩn làm đau! Cư nhiên có đem hắn hộ ở trọng lòng ngực của mình hảo hảo bảo hộ  xúc động!

Trở lại công ty sau, cả ngày đi làm  thời điểm, chính mình cả đầu cư nhiên đều là hắn! Ta không biết là chuyện gì xảy ra!

Vốn ta sẽ không là một hội ẩn nhẫn  nhân! Chỉ biết là ta rất muốn thấy hắn!

Vì thế tối hôm đó, ta đi  hắn chỗ ở!

Hắn không ở nhà! Vốn ta hẳn là xoay người trở về gia , không biết vì sao? Chân của mình căn bản không ngừng sai sử! Cư nhiên đứng ở phòng của hắn bên ngoài đợi ước chừng 3 mấy giờ.

Đại khái đã khuya  thời điểm, hắn đã trở lại, cũng là uống phải say huân huân !

Hắn người như vậy cư nhiên hội uống  như vậy say! Ta không nghĩ tới!

Ta giúp đỡ hắn vào nhà! Nhìn hắn hồng mệt mỏi  hai má, cùng miệng rượu sau  mê ly ánh mắt, cư nhiên toàn thân khô nóng! Hạ thân nổi lên phản ứng!

Nhiều năm như vậy ! Chính mình cư nhiên đối một người nam nhân tim đập nhanh hơn, còn nổi lên cái loại này dục vọng!

Hắn  môi thực nhuyễn , rất ngọt! Để cho ta cũng không tưởng buông ra!

Không biết là say rượu vẫn là nguyên nhân khác, hắn cư nhiên bắt đầu đáp lại của ta hôn, đem ta đổ lên trên giường, vồ đến lại đây, rất có muốn ăn rơi của ta xu thế!

Hắn nhất định là chỉ yêu tinh! Là chỉ rất xấu  yêu tinh!

Ở ta bị hắn trêu chọc  hơi kém sẽ đem trì không được  thời điểm, hắn cư nhiên tại làm sao thời điểm mấu chốt, ói ra! Còn ói ra ta một thân!

Nhìn hắn  sở làm gây nên ta cư nhiên căn bản không tức giận!

Đêm hôm đó ta chưa có về nhà, ta ở tại  cái kia đơn giản  kỳ cục  địa phương!

Quả nhiên, sáng ngày thứ hai, ta vừa lòng  thấy được hắn , đỏ mặt  thất kinh  bộ dáng! Còn mang theo thẹn thùng  thành phần! Thật sự thực đáng yêu! Ngay cả hắn kích động  thoát đi đi ra ngoài  bộ dáng đều như vậy thú vị!

Khi đó ta liền ý thức nói , chính mình tâm   góc, bắt đầu ở lại  người này! Này đều là nam nhân  nhân!

Ta biết, . Ta cùng hắn là đồng tính! Nhưng hiện tại  xã hội đến giảng trong lời nói! Hẳn không phải là chuyện rất kỳ quái đi!

Ta không biết hắn là nghĩ như thế nào ! Dù sao chỉ cần ta ở thích, liền không có gì không thể !

Tối hôm qua ở ‘ mị lưu ’, ta nhìn thấy  hắn, hắn cư nhiên là ở đâu  thẻ đỏ Ngưu Lang! Ta rất chấn kinh rồi!

Hắn tại sao có thể mặc thành như vậy ở trên đài biểu diễn! Vẫn là khiêu  làm cho người ta thực dễ dàng xúc động  nóng vũ!

Hắn là như vậy hơn lần! Cư nhiên còn có như vậy gợi cảm quyến rũ  một mặt!

Ta chịu không nổi, hắn  tốt đẹp bị người nhiều như vậy thưởng thức!

Ta thề! Hắn chỉ có thể là của ta! Mặc kệ hắn có nguyện ý hay không!

Thật vất vả vũ đạo đã xong! Ta khẩn cấp  đi tìm hắn!

Phát hiện, hắn đã sớm uống rượu ! Đáng chết ai quán  hắn nhiều như vậy rượu!

Một người nam nhân thế nhưng ghé vào trên người hắn, đối hắn cao thấp Tề thủ! Nhìn cổ của hắn thượng  cắn ngân! Trời biết! Ta là cỡ nào  đau lòng!

Nếu ta không ở nơi nào hoặc là đi trễ một chút, hậu quả đem thiết tưởng không chịu nổi!

Ta ôm mơ hồ  hắn về tới trong nhà của ta, không có đưa hắn quay về hắn chỗ ở!

Bởi vì ta cảm thấy hắn đẹp như vậy người tốt nhi hẳn là ngụ ở ở chỗ này của ta! Hắn hoàn cảnh nơi đây thật sự không xứng với hắn!

Khi ta đối mặt hắn  thời điểm, chính mình kịch liệt  tim đập cùng thân thể khởi  mãnh liệt phản ánh nói cho ta biết chính mình, ta có lẽ đối hắn động tâm ! Ít nhất đối hắn thực cảm thấy hứng thú! Ta không có ý định áp lực này phân cảm giác!

Khi ta tiến vào hắn  thời điểm, thân thể hắn  nhanh Trí Hòa tốt đẹp, thiếu chút nữa lập tức khiến cho ta tước vũ khí đầu hàng! Tối hôm qua không biết muốn  hắn vài lần! Dù sao nam nhân không thể so nữ nhân, lo lắng hắn kia sơ trải qua nhân sự  thân thể trải qua không dậy nổi chính mình thời gian dài  đòi lấy! Ta cố nén  còn không có bình ổn  dục vọng!

Nhìn hiện tại ở ta trong lòng ngủ say  mặt, thật sự cảm giác tốt lắm! Hạnh phúc! Chính là như vậy  sao?

Tiểu Phàm! Ngươi biết không? Mặc kệ ngươi có nguyện ý hay không! Ta đều khó có khả năng đối với ngươi buông tay! Cho dù ngươi cùng ta giống nhau là nam nhân!

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s