Nhất kiến trung khuyển – Chap 4


☆, Chương 46:

So với đi xem mắt, Tô Quân kỳ thật tưởng đi dò tra xem phía trước giả mạo cổ dịch gọi điện thoại cho người của hắn là ai, vì thế hắn rõ ràng phát cái tin nhắn cấp cổ dịch nói mình có việc sẽ không đi. Thế nào nghĩ đến hắn tin tức phát ra đi không bao lâu, đột nhiên sáng ngời màu đen  kiệu nhỏ xe vọt tới bên cạnh hắn, một cái mặc quân trang  thanh niên chui ra đến, đi tới trước mặt hắn.

Tô Quân nhìn thấy tình thế không đúng, xoay người sẽ chạy.

Tô Quân này vận động tra như thế nào so với được với người ta đâu, vì thế bị nắm đến kia cũng chỉ là nháy mắt chuyện tình. Bất quá Tô Quân cũng không kinh hoảng, hắn xem chuẩn cơ hội móc ra bình này nọ đối với thanh niên phun, nhưng bị đối phương trốn thoát. Tô Quân hí mắt, lặng lẽ đem tay trái trên cổ tay đích tay vòng thủ xuống, yên lặng  trảo ở trên tay, ở thanh niên bắt lấy hắn  trong nháy mắt đó đè xuống chốt mở nhắm ngay nhưng tới. Lúc này thanh niên không có né tránh, mà là bị chính giữa .

Cái kia màu bạc đích tay vòng là Đường Duy Trữ đưa cho Tô Quân  lễ vật, là có một loại đặc biệt  chất liệu gỗ làm thành , bình thường xem qua khứ tựu là một cái Ngân Bạch Sắc đích tay vòng, mặt trên khắc có tinh xảo  hoa văn, dùng để trang sức . Bất quá, một khi đè xuống dấu diếm  chốt mở, sẽ thả ra có thể đem một người cấp điện choáng váng  mãnh liệt điện giật. Đây là Tiểu Vương thị sự kiện phát sinh sau, Đường Duy Trữ riêng tặng cho cho hắn ép buộc ra tới thứ tốt.

Chính là thanh niên tiếp được  cái kia thủ hoàn, lại một chút việc đều không có.

Tô Quân nhấp hé miệng, không cam lòng  vụng trộm lấy điện thoại di động ra, lưng ở sau người hoa mở di động xoa bóp một cái khóa.

Vừa ấn hoàn, Tô Quân đã bị buộc lên xe .

Tô Quân ngồi ở chỗ ngồi phía sau, nhìn lái xe  vị kia thoạt nhìn còn rất anh tuấn  thanh niên, cười hì hì  thấu tiến lên hỏi: “Xin hỏi ngươi muốn mang ta đi chỗ nào? Nói ra trong lời nói ta có vẻ hảo phối hợp đâu.”

Thanh niên không để ý tới Tô Quân, mà là hai mắt nhìn thẳng tiền phương, nghiêm túc lái xe.

Tô Quân cong cong mặt, một bên tiếp tục cãi cọ một bên bất động thanh sắc  dùng hai mắt sưu tầm  xem có cái gì không hữu dụng gì đó có thể lấy đến phòng thân, hoặc là có thể đem lái xe xao choáng váng cái gì. Nhưng mà hắn vừa nhìn thấy một cái hoa quả đao, xe liền mạnh dừng lại, sau đó hắn bị người theo chỗ ngồi đề cập chạy tới. Thanh niên này khí lực rất lớn  bộ dáng, hắn dễ dàng  đem Tô Quân khiêng trên vai thượng, sau đó đi bước một đem nhân mang đi.

Chờ Tô Quân bị buông đến thời điểm, hắn liền phát hiện mình ngồi ở  một cái rượu màu đỏ  nhuyễn  ghế, trước mặt trưng bày  các loại mỹ vị món ngon. Hắn ngẩng đầu vọng đi qua, vị kia thô bạo  thanh niên đã muốn đứng ở hắn bàn ăn đối diện, tựa hồ canh giữ ở một cái người nào bên người.

Tô Quân xem trong chốc lát liền biết mình hiện tại ở đâu , đây là Thịnh Đường khách sạn  khách quý tầng. Hắn trước kia cùng Đường Duy Trữ đã tới, còn nhớ rõ nơi này  trang sức.

Vì thế, đối diện vị kia hắn trong truyền thuyết … Thân cận đối tượng?

Xa hoa nhà ăn, xa hoa  bài trí, đầy đất hoa tươi, đầy bàn món ngon. Tô Quân cầm dao nĩa ngồi ở đây đầu, mà hắn kia trong truyền thuyết  thân cận đối tượng ngồi ở bàn dài  bên kia, cách xa nhau hẹn hai thước tả hữu. Tô Quân nhìn nhìn lại hình chữ nhật bàn ăn chính giữa ương  nhất đại phủng hoa hồng, này hoa nhiều hơn nữa diễm lệ, sáp  ở bình hoa trong liền hoàn toàn chặn đối diện nhân  mặt . Tô Quân cảm thấy chính mình nếu tưởng thấy rõ ràng đối diện là ai, đầu tiên  đứng lên, sau đó lại phóng nhãn nhìn ra xa.

Tô Quân tỏ vẻ như vậy thật sự là quá mệt mỏi , hắn vẫn là buông tha cho đi. Dù sao cho dù nhìn không tới nhân, hắn cũng có thể tự tiêu khiển từ nhạc  ăn trúng thật cao hứng —— cứ việc hắn vừa rồi đã muốn ăn qua .

Bất quá nghĩ đến thỉnh hắn ăn cơm  người này, hắn tình thương khẳng định cùng Đường ít có  liều mạng. Nhớ ngày đó vừa nhận thức  thời điểm, Đường thiếu cũng thỉnh hắn ăn cơm, Đường thiếu vừa lên đến trực tiếp sẽ đem hắn thỉnh đến Liễu Tình lữ nhà ăn, ăn tối  bữa tối, còn định Liễu Tình lữ khách sạn. Phải biết rằng khi đó bọn họ vừa mới nhận thức, loại này đi lên liền hóa thân vì sói  cảm Giác Chân không cần quá mạnh mẽ liệt .

“Tô Quân.”

Tô Quân ngẩn người, cảm thấy này thanh âm có điểm quen tai. Tô Quân tay trái nâng cằm, tay phải thưởng thức  dĩa ăn, đem trung gian  kia bồn Mân Côi Hoa Đương thành đối phương  bộ dáng, cố gắng nhớ lại này thanh âm —— thanh âm này hắn là rất quen thuộc , Thanh Thanh lạnh lùng lại có điểm tiểu kiêu ngạo, bất quá hắn càng quen thuộc  hẳn là cùng loại thanh âm này lại mang theo điểm máy móc từ vị, càng lớn một chút thanh âm của.

Tô Quân trầm tư trong chốc lát, đoán được —— Vương duệ Lâm.

Đi qua đại học thời kì, hắn thường xuyên chính là trạch ở ký túc xá bên trong cũng có thể nghe thế vị nhân vật phong vân thanh âm của. Bởi vì Vương duệ Lâm hắn không chỉ có là Học Sinh Hội Chủ Tịch, còn thường xuyên ở radio thất trách nhiệm, mỗi ngày giữa trưa 12 giờ có thể đúng giờ nghe được hắn  tiết mục ( mỹ thực, học tập, phong trào thể dục thể thao không chỗ nào không nói chuyện ), buổi chiều năm giờ đến lục điểm hắn ở giảng Anh ngữ, thứ Bảy ngày hắn còn muốn ca hát, ngày lễ ngày tết hắn liền đạn Piano đạn các loại nhạc khí. Đúng là bởi vì vị này cường đại  Học Sinh Hội Chủ Tịch  gia nhập liên minh, radio thai thành các tối truy phủng  Thánh Địa.

Hội nhớ rõ như vậy rõ ràng, hoàn toàn là bởi vì Tô Quân nhớ rõ chính mình đại học thời kì tựa hồ cũng không có cái gì đặc biệt tốt  bằng hữu, nhưng là thần kỳ là mỗi lần phóng âm nhạc  thời điểm, đến chỉ điểm tiết mục, tổng sẽ có người nặc danh điểm ca đưa cho hắn, ngẫu nhiên còn có vị này Học Sinh Hội Chủ Tịch cho hắn khuynh chuyện biểu diễn (? ).

Tô Quân đoán được đối diện là ai sau, ngược lại không khẩn trương . Vương duệ Lâm người này tuy rằng đi qua dùng qua điểm có đoạn đem hắn bắt đi , nhưng là chống lại trừ Đường Duy Trữ bên ngoài  nhân, hắn vẫn là rất dịu dàng … Bằng không cường đại nếu như hắn, cũng không có khả năng đối với Tô Quân này yếu gà cường  gian chưa toại.

Tô Quân cùng Vương duệ Lâm cũng chưa quen thuộc, bọn họ duy nhất  đan vào điểm chính là Đường Duy Trữ.

Đối với vị này coi như nhận thức  nhân, Tô Quân nhưng thật ra so với đối với liễu quân  thời điểm muốn thả  mở, kia nguyên bản không tốt lắm  khẩu vị cũng đã trở lại, hắn cầm lấy dao nĩa vui rạo rực  ăn bít tết , sau đó một bên nghe người đối diện nói chuyện. Nhưng mà, cách xa nhau vài năm, Vương thiếu cùng Tô Quân nói chuyện  hình thức còn không có lần.

“Đường Duy Trữ là một cặn bã.”

“Đường Duy Trữ là người tra trung  chiến đấu tra.”

“Đường Duy Trữ là tuyệt thế cặn bã, ngươi chẳng theo ta cùng một chỗ, sau đó tức chết hắn.”

“…”

Tô Quân cười tủm tỉm  nghe, sau đó vừa ăn này nọ một bên hàm hàm hồ hồ  đáp lời —— đó cũng là hắn đối Vương duệ Lâm không có gì để ý  một trong những nguyên nhân, truyền thuyết này trung tâm ngoan thủ lạt lòng dạ rắn rết  Học Sinh Hội Chủ Tịch, ở cảm tình phương diện ngoài ý muốn đơn độc tinh khiết. Vô luận là đi qua vẫn là hiện tại, hắn đối với Đường Duy Trữ này phụ lòng Hán chỉ biết tiếng người tra.

Sau đó cũng chỉ hội liên tiếp  xúi giục hắn phách  chân.

Nếu không nhất sớm biết rằng Vương duệ Lâm Tâm có điều chúc, biết hắn thích Đường Duy Trữ, Tô Quân khẳng định hội hiểu lầm đây cũng là một cái bị hắn mạc danh kỳ diệu  khí chất cấp hấp dẫn   nhân.

Bọn họ hàn huyên còn không có 10 phút, bắt đầu Bổn Nhất thẳng im lặng đứng ở bên cạnh  —— cái kia dùng đơn giản thô bạo thủ đoạn đem Tô Quân mang đến  thanh niên đột nhiên xoay người đối Vương duệ Lâm nói chút gì, ngay sau đó chung quanh im lặng  một hồi lâu, chờ vị kia thanh niên cứng đờ thân thể mặt không chút thay đổi  đi ra ngoài sau, nhà ăn nội liền lại khôi phục nguyên lai thân thiện  không khí .

Tô Quân hí mắt, nhìn thấy  vừa rồi vị kia thanh niên rời đi  thời điểm, quay về một chút đầu. Ánh mắt kia… Dịu dàng cưng chìu nịch mê say (? ) đến làm cho Tô Quân này ngoại nhân nhìn quả thực muốn nổi da gà rơi nhất  .

Tô Quân yên lặng  dụi dụi mắt con ngươi, cảm thấy chính mình vừa rồi tựa hồ nhìn thấy gì bí mật.

Thanh niên đi rồi, Vương duệ Lâm còn nói  nói mấy câu sau, đột nhiên cười nói: “Trách ta luôn luôn tại nói chuyện, vẫn là trước ăn cái gì đi, ngươi hẳn là đói bụng.” Sau đó Vương duệ Lâm liền an tĩnh lại.

Tô Quân cảm thấy khí này phân có điểm kỳ quái, tựa hồ có điểm xấu hổ, lại hình như là có người tâm tình không tốt ảnh hưởng tới toàn bộ bầu không khí.

Tô Quân cúi đầu yên lặng  ăn vài hớp bít tết , đã cảm thấy no rồi. Hắn nghĩ nghĩ, ngẩng đầu nói: “Nếu ngươi có việc trong lời nói, trước tiên có thể đi …”

Lúc này, trung ương bầy đặt  hoa hồng bị phủng đi rồi, lộ ra vẫn giấu ở phía sau  mặt. Tô Quân chống má chờ xem kết quả, sau đó này nhìn lên, hắn cả người đều sợ ngây người.

Ngồi đối diện một cái dày tuấn mỹ  thanh niên, hắn tay trái nâng cằm, tay phải cầm một cái chén rượu, đẹp mặt  hoa đào mắt hơi hơi nheo lại đến, tính  cảm  mỏng trên môi dương, tựa hồ tâm tình tốt lắm  bộ dáng. Thanh niên khuôn mặt Như Ngọc, ngũ quan tinh xảo xinh đẹp, quả thực là tùy ý  ngồi ở chỗ kia, cũng giống như họa giống nhau xinh đẹp.

Đường Duy Trữ!

Tô Quân ánh mắt híp lại, khóe miệng lại không tự giác có điểm giơ lên: “Tại sao là ngươi?”

Đường Duy Trữ lười cười, nói: “Ta coi như là cổ dịch  bằng hữu.”

Tô Quân: “…”

—— tuy rằng nói như vậy cũng không còn sai, nhưng là là quan hệ hảo đến băng điểm hảo • bằng • hữu.

Đường Duy Trữ đứng lên, đi bước một tao nhã trầm ổn  đi tới Tô Quân bên người, bên cạnh lập tức có người cho hắn bỏ thêm trương ghế. Đường Duy Trữ lần lượt ngồi ở Tô Quân bên người, thực tự nhiên  dắt hai tay của hắn, sau đó nói: “Ta thật cao hứng.”

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ  ánh mắt chớp chớp đẹp mặt, trong mắt là trước nay chưa có dịu dàng, hắn một tay vuốt ve Tô Quân đích tay, một tay xoa Tô Quân tóc, cảm thán một tiếng, lặp lại: “Ta thật sự thật cao hứng, cao hứng phi thường.”

Khi hắn nhận được Tô Quân  thư cầu cứu hào  thời điểm, hắn đầu tiên là sốt ruột, ngay sau đó nảy lên trong lòng đích chính là vô tận  vui sướng —— hắn  Tiểu Thiên sử cần hắn!

Sau hắn còn đâu thèm cái gì Tiểu Lý đại Lý tô quả hoa quả , bỏ xuống  sở có chuyện chạy vội mà đến. Đồng dạng chạy vội lên, còn có hắn kia khỏa này mấy Thiên Nhất thẳng đê mê trầm trọng  thủy tinh tâm. Hắn vẫn cảm thấy Tô Quân như thế rõ ràng  từ bỏ hắn, không chuẩn liền là vì hắn rất đáng ghét  —— sau lại Đường thiếu theo mục hà nơi đó lấy đã trở lại không ít gì đó, này Tô Quân dạng  ôm chẩm, Con Rối, áp phích, thực tập… Đủ loại cái gì cần có đều có. Đổi thành hắn là Tô Quân, hắn cũng muốn chán ghét như vậy  mến Mộ người.

Bất quá hiện tại xem ra, này đó đều không là vấn đề . Tô Quân  một tiếng triệu hồi đẩy ra rồi trong lòng hắn trầm trọng  vụ mai. Cho dù mất trí nhớ cho dù bị vứt bỏ cho dù bị lừa thì thế nào, hắn vẫn là như vậy  thích Tô Quân, thích đến gần một tiếng triệu hồi, khiến cho hắn tâm hoa nộ phóng … Nhưng mà thích, lại sợ hãi rụt rè  kia không phải của hắn tình yêu, Tô Quân không thích hắn không quan hệ.

Hắn, cần Tô Quân.

—— bởi vì hắn thương hắn.

—— hắn chính là như vậy tứ Vô Kỵ đạn!

Tô Quân hí mắt nhìn chằm chằm này đắc ý đắc tượng là cái đuôi đều kiều lên đại sói xám, hắn yên lặng  giơ tay lên, đem Đường Duy Trữ tay trái ống tay áo triệt đi lên, đối với hung hăng  liền a ô  cắn một cái.

☆, Chương 47:

Cùng Tô Quân thân cận  cũng không phải Đường Duy Trữ, Đường Duy Trữ cùng cổ dịch  quan hệ bình thường, hơn nữa liền Đường Duy Trữ cùng Tô Quân phía trước  quan hệ, lại thế nào hắn cũng không có khả năng là cổ dịch hội giới thiệu cho Tô Quân  nhân.

Đường Duy Trữ rất rõ ràng Tô Quân hôm nay muốn đi xem mắt, hắn tâm phiền ý loạn  vẫn muốn đi theo dõi Tô Quân, hơn nữa muốn đem Tô Quân  thân cận đối tượng cấp diệt, nhưng là khi đó hắn cảm xúc còn hạ , bị vây cam chịu trung. Hắn do dự  đã lâu, cũng chưa dám cùng đi ra ngoài, hắn quá lo lắng Tô Quân hội càng thêm chán ghét hắn. Vì thế, vì dời đi lực chú ý, Đường Duy Trữ cho mình an bài  một đống  công tác.

Hàng đầu đúng là giải quyết tô quả chuyện tình.

Đường Duy Trữ khả sẽ không bỏ qua gì một cái đối Tô Quân có ý xấu  nhân, sở dĩ đem tô quả để cho chạy, tự nhiên là câu cá lớn, Đường thiếu nhưng là phái không ít người toàn bộ phương vị  nhìn chằm chằm nàng, phân phút tựu muốn đem nàng người phía sau bắt được đến. Xử lý xong tô quả sau, liền còn lại Tiểu Lý còn tại kia la to .

Tiểu Lý ồn ào: “Không có khả năng! Rõ ràng là Đường thiếu ngươi bảo ta tới bắt nhân , ta nhớ rõ khả rõ ràng rồi đó là ngài thanh âm của…”

Đường Duy Trữ nhìn người phía sau liếc mắt một cái, đối phương phối hợp  điều ra kia đoạn điện thoại ghi âm, bên trong quả nhiên là Đường Duy Trữ bản nhân thanh âm của không có gì  lần thanh khí hiệu quả. Ngay tại Đường Duy Trữ tính tiến thêm một bước điều tra  thời điểm, điện thoại của hắn vang lên.

Đường Duy Trữ vừa thấy, mặt trên là một xa lạ  dãy số.

—— Đường Duy Trữ thân mình đích tay cơ ở tai nạn xe cộ  thời điểm hủy diệt rồi, sau lại mục hà làm cho người ta cấp làm một cái giống nhau như đúc  ( tính năng, bề ngoài cùng với bên trong tư liệu đều giống nhau ), bất quá nàng đem Tô Quân  dãy số san rớt, còn đem cùng Tô Quân tương quan  một ít tư liệu cấp lén ra đến giấu đến địa phương khác đi.

Rõ ràng là một cái không có đánh dấu  dãy số, rõ ràng chính là một chuỗi Arab con số, nhưng Đường Duy Trữ đang nhìn đến này một chuỗi con số  thời điểm, nháy mắt liền liên tưởng đến  Tô Quân. Hắn quyết đoán  đem điện thoại đón đứng lên, đồng thời làm cho thủ hạ bắt đầu xác định địa điểm Tô Quân  vị trí.

Một loạt  động tác làm xong sau, Đường Duy Trữ mình cũng sửng sốt —— rất quen thuộc luyện!

Sau đó hắn lại đi xem thủ hạ của mình, phát hiện bọn họ  động tác so với hắn còn thành thạo. Bất quá Đường Duy Trữ cận là ngu ngơ  một giây, rất nhanh liền kịp phản ứng, nghiêm túc nghe di động bên trong thanh âm của. Ban đầu thực im lặng, sau đó liền nghe được Tô Quân mang cười  ‘ ngươi muốn đem ta mang đi nơi nào… ’ … Nói.

Trong nháy mắt, Đường Duy Trữ  sắc mặt đen chìm  lợi hại.

Đường Duy Trữ một bên tiếp theo điện thoại một bên truy tung, ở định vị  trong nháy mắt đồng thời tra được  cùng Tô Quân tướng thân nhân  là ai —— Vương duệ Lâm, kia một cái đi qua hảo hữu nay  tử địch. Đường Duy Trữ nghĩ nghĩ, để cho người khác lái xe, mình ôm lấy Laptop tọa ở phía sau cùng công ty thượng tầng hạ đạt mệnh lệnh.

Sau đó còn có  cho kiệt trên đường rời đi thân cận yến chuyện tình.

Cho kiệt khi đó là chiếm được Vương duệ Lâm  công ty bị ác ý công kích   tin tức, nghĩ đó là bảo bối tân tân khổ khổ dốc sức làm xuống dưới  công ty, thật vất vả mới từ hải ngoại trở về bản thổ, không thể cứ như vậy thời điểm mấu chốt thất bại trong gang tấc . Lại có, hắn nhìn Vương duệ Lâm cùng Tô Quân nói chuyện phiếm  thời điểm, lộ ra nhiều như vậy  khuôn mặt tươi cười, cho nên cũng không muốn quấy rầy hắn, chính là tìm cái lấy cớ liền ly khai.

Ở chỗ kiệt sau khi rời khỏi, Vương duệ Lâm đột nhiên cảm thấy có điểm không khẩu vị .

Tuy rằng ngồi đối diện là hắn mơ ước đã lâu  nhân, là của hắn tình nhân trong mộng, nhưng là… Hắn cũng không phải là một cái vong ân phụ nghĩa  nhân! Cho kiệt như vậy trên đường ly khai, nhất định là bởi vì có cái gì chuyện quan trọng, bằng không hắn mới sẽ không rời đi bên cạnh hắn đâu. Vương duệ Lâm cầm dao nĩa ngược đãi chính mình bàn trung  thịt bò, nghĩ như thế nào đều cảm thấy có chút khó chịu. Bất quá hắn cũng không có đem này lửa giận hướng về phía Tô Quân đến, dù sao Tô Quân là hắn trong lòng đích chu sa, là của hắn Bạch Nguyệt quang.

Bất quá này không ảnh hưởng hắn đi ra ngoài dùng điện thoại cùng cho kiệt tên kia câu thông câu thông —— hắn nhất định sẽ dùng tối ngắn gọn  ngữ điệu giải quyết sở có vấn đề, làm cho sau nhường cho kiệt tên kia chạy trở về đến.

Về phần vì sao chấp nhất  sẽ đối mới trở về về, điểm ấy Vương duệ Lâm chính mình cũng không biết.

Vương duệ Lâm không muốn làm cho Tô Quân biết hắn cách tịch  ( bởi vì cảm thấy như vậy đối Tô Quân mà nói thực không lễ phép ), vì thế cố ý nói trước im lặng  ăn cơm, đợi lát nữa tiếp tục tán gẫu. Sau đó hắn thừa dịp Tô Quân cúi đầu ăn cái gì  trong nháy mắt đó, lén lút  chui đi ra ngoài. Cũng đang là Vương duệ Lâm đi ra ngoài  này không đương, Đường Duy Trữ thần không biết quỷ không hay  chuồn mất, trượt xuống tiến vào, thành công  giả mạo  Tô Quân  thân cận đối tượng.

Đường Duy Trữ ở tiến vào phía trước làm cho người ta canh giữ ở  cửa, cam đoan đợi Vương duệ Lâm đã trở lại cũng vô pháp xông tới, nhiên Hậu Đường thiếu mà bắt đầu tứ Vô Kỵ đạn  cấp Tô Quân hiến ân thỉnh .

Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân ngậm tay hắn, trên mặt một chút tức giận ý tứ của đều không có, ngược lại rất là hưởng thụ  sờ soạng Tô Quân  mặt một phen, sau đó đang nhìn đến Tô Quân  khuôn mặt, trên mặt tựa hồ có chút tức giận, Đường Duy Trữ theo bản năng  hay dùng không xuống dưới đích tay tao liễu tao Tô Quân  cằm.

Tô Quân bị mò thoải mái  nheo lại  mắt, nhưng ở tiếp theo giây hắn liền tỉnh táo lại . Tô Quân đen  khuôn mặt đẩy ra Đường Duy Trữ  móng vuốt, tìm về chính mình  khí thế: “Sờ một phen một vạn đồng tiền, ngươi vừa rồi sờ soạng nhiều như vậy, ta cho ngươi ưu đãi một chút thấu cái chỉnh, lấy một trăm vạn lại đây.”

Đường Duy Trữ câu môi, lười Dương Dương  xuất ra một phen cái chìa khóa cho hắn, không chút để ý  nói: “Đông giao biệt thự, tính một trăm vạn cho ngươi .”

Tô Quân trầm mặc một hồi nhi, sau đó yên lặng khuất phục , hắn yên lặng  tiếp nhận cái chìa khóa, nhưng mà ở hắn sắp lấy đến cái chìa khóa  thời điểm, Đường Duy Trữ đột nhiên đem cái chìa khóa thu đi lên. Tô Quân híp mắt, đánh giá này không thủ tín dùng là đen thương.

Đường Duy Trữ hôm nay mặc một thân màu đen  tây trang, hệ  caravat, một bộ tinh anh bộ dáng. Hơn nữa hắn  thiên độc hậu mỹ mạo, hắn lười cười rộ lên còn có loại cấm dục mỹ nhân  cảm giác. Hắn tự tay tùng  tùng caravat, sau đó tiến đến Tô Quân bên tai tối  nói: “Ta cũng đáng cái trăm vạn trăm ngàn , ta đem mình bồi cho ngươi thế nào?”

Tô Quân: “…”

Tô Quân bày ra ghét bỏ  biểu tình, nói: “Thực xin lỗi, ta chỉ thích thực kim bạc trắng.”

“Nhưng là ta hiển nhiên so với thực kim bạc trắng hữu dụng, thực kim bạc trắng lấy được là nhiều như vậy liền nhiều như vậy sẽ không thay đổi . Nhưng là ta đâu, có thể một năm nội đem trên tay ngươi  tiền đảo lộn một cái trở mình hai trở mình…” Đường Duy Trữ thân thủ đụng đến Tô Quân  bên hông, vừa nói chuyện dời đi hắn  lực chú ý một bên yên lặng  bắt tay vói vào quần của hắn trong.

Tô Quân đã nhận ra hắn  động tác nhỏ, hai má nhất trống, trái lại chính mình trước một tay bắt lấy Đường Duy Trữ  nhược điểm, cười hì hì: “Ngươi gặp mặt ta một chút, ta sẽ đem ngươi đồ vật kia  kháp xuống dưới.”

Đường Duy Trữ sắc mặt hoàn toàn không có biến hóa, trong tay  động tác cũng không có nửa điểm thu liễm, vô vị  nói: “Ta toàn thân cao thấp đều là thuộc loại của ngươi , ngươi như vậy thích của ta cái kia… Ngươi hái cũng không quan hệ, bất quá điều kiện tiên quyết là sau ngươi muốn mỗi ngày mang theo…”

Tô Quân: “…”

—— nằm tào! Đường thiếu  họa gió đột nhiên trở nên kỳ quái!

☆, Chương 48:

Hai người giằng co trung.

Tô Quân đột nhiên buông tay ra, cười má lúm đồng tiền Như Hoa: “Thật đáng tiếc đâu, ta đối với ta tương lai thê tử  đại ca không có cách nào khác hạ quyết tâm. Tuy rằng ngươi luôn luôn tại ngăn trở hạnh phúc của ta lộ, nhưng là thôi, ta là cái người thiện lương.”

Đường Duy Trữ nhất châm kiến huyết: “Nhưng là muội phu ngươi đang ở theo ta thân cận.”

Tô Quân: “…”

Tô Quân cân não vừa chuyển, lười cười: “Ta chỉ là hẹn ngươi đi ra chà xát một chút mà thôi, làm sao có thể là thân cận đâu? Ngươi quá nhạy cảm, ta khả không phải như vậy trêu hoa ghẹo nguyệt  hoa hoa công tử.”

Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, yên lặng  lấy ra một cái này nọ, đè xuống chốt mở, vài giây đồng hồ sau bên trong truyền ra  Tô Quân thanh âm của —— “Ngươi cũng tưởng theo ta ngoạn tam phách ngoạn ừ phách sao? Ta khả không ngại huynh muội cùng thị nhất phu a.”

Tô Quân đem ghi âm bút cướp đi, sau đó trừng hắn: “Ngươi tùy thân       mang thứ này làm gì!”

Đường Duy Trữ học Tô Quân vừa rồi như vậy, câu môi lười cười: “Ta rốt cuộc là so với thực kim bạc trắng có giá trị gì đó, rất nhiều người thưởng , cho nên cần tùy thân        mang vài thứ phòng thân sao.”

Tô Quân thật sự rất muốn cong hắn, xem hàng này  lưu manh tư thế, xem hắn kia thành thạo  nói chuyện phương thức… Người này thật không có khôi phục trí nhớ?

Đường Duy Trữ thủy chung cảm thấy nơi này không là cái gì nơi tốt —— người khác vì Tô Quân định  ghế lô người khác vì Tô Quân định  xanh xao người khác… Tất cả đều là cái kia người khác, nghĩ như thế nào đều làm cho hắn khó chịu. Vì thế, hắn thực tự nhiên  sẽ đem Tô Quân ôm lấy đến, trực tiếp đem nhân mang đi .

Tô Quân mặt không chút thay đổi  nói: “Buông tay.”

Đường Duy Trữ trầm mặc  một cái chớp mắt, nói: “Ôm 1 phút cho ngươi một vạn đồng?”

Tô Quân trầm mặc , nhưng nghĩ nghĩ sau hắn vẫn là thân thủ cong hắn, chỉ là của hắn thủ phóng  vị trí có chút vấn đề, cuối cùng biến thành  cong ngực.

Đường Duy Trữ nở nụ cười: “Tuy rằng ta thích ngươi như vậy chủ động thức , nhưng là… Cong một lần một trăm vạn, cong hỏng rồi ngươi sẽ đối với ta phụ trách. Ngươi xác định ngươi còn muốn giãy dụa?”

Tô Quân nghẹn một hơi, nói: “Ta là ngươi muội phu!”

Đường Duy Trữ  tươi cười đạm vài phần, nói: “Ngươi không phải.”

Tô Quân đột nhiên tỉnh táo lại , hắn tà nhìn Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, cười lạnh: “Là sao? Nhưng là Đường gia đã muốn theo ta đã định  hôn lễ thời gian , như thế nào? Các ngươi Đường gia muốn lật lọng sao?”

Đường Duy Trữ nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm Tô Quân, xoa đầu của hắn phát ôn vừa nói nói : “Nha, vậy các ngươi nhưng thật ra kết hôn a, ngươi có thể nhìn đến lúc đó ngươi thú đến là ai.”

Tô Quân gằn từng tiếng  nói: “Thê tử của ta tên là Đường • hân • như.”

Đường Duy Trữ bất vi sở động, hắn dùng thủ thế đưa tới  một cái người bán hàng, sau đó cho hắn tiền mặt, đối hắn nói: “Ta gọi là Đường Hân Như.” Sau đó, hắn đối với vị này người bán hàng nói: “Đến, nói cho vị này Tô tiên sinh, ta tên gọi là gì.”

Người bán hàng thực tự nhiên  đã nói: “Đường Hân Như.”

Đường Duy Trữ nhún vai cảm khái: “Không có gì so với cải danh tự càng chuyện dễ dàng , bảo bối ngươi quá ngọt .”

Tô Quân ba kéo này hắn  áo, ngăn trên bả vai hắn  quần áo, đối với Đường Duy Trữ kia trơn bóng  bả vai hung hăng đúng là một ngụm. Người này phá sản bị bại thật sự làm giận, loại này lấy tiền đá nhân chuyện tình, vô luận là mất trí nhớ tiền vẫn là mất trí nhớ sau, hắn vĩnh viễn đều làm  như vậy tự nhiên.

Lúc này, ở bên ngoài tán gẫu điện thoại  Vương duệ Lâm cũng không có phát hiện bên trong hơn một cái không rõ nhân sĩ, cũng không biết này người đã đem hắn  Bạch Nguyệt quang thuận đi rồi, hắn chính nghe cho kiệt  báo cáo —— “Ngươi nói Đường Duy Trữ chạy tới tập kích công ty của ta ? Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha a… Quả nhiên ngồi không yên đúng không, cái kia không đầu óc  cư nhiên ở cái gì chuẩn bị cũng chưa làm tốt  dưới tình huống tự động đưa lên môn , một khi đã như vậy chúng ta nào có không thải  đạo lý?”

Cho kiệt dịu dàng  nói: “Bảo bối, phía dưới chuyện tình giao cho ta  làm thì tốt rồi, ngươi tiếp tục thân cận.”

Vương duệ Lâm hừ lạnh nói : “Năm đó hắn để cho ta thất bại thảm hại, nay ta ngóc đầu trở lại, nói như thế nào đều phải đem hắn ngã xuống tới mới có thể  giải mối hận trong lòng của ta. Giao cho ngươi? A! Ngươi xác định ngươi có thể giống như ta vậy đem nhân bức tử bức  tự sát sao! Có thể đối Đường Duy Trữ đuổi tận giết tuyệt thôi! Chê cười, ngươi như vậy nhuyễn  cũng chỉ sẽ đem người thả đi sau đó ngoạn kia cái gì nhàm chán  phóng trường tuyến câu cá lớn, cho nên liền ngoan ngoãn  lui ta phía sau tốt lắm.”

Cho kiệt trầm mặc  một cái chớp mắt, sau đó nói: “Kia Tô Quân làm sao bây giờ?”

Vương duệ Lâm ngạo nghễ: “Chờ ta đánh hạ Đường Duy Trữ  giang sơn nhất tịnh phụng cấp Tô Quân, hắn hội biết ta hôm nay  đi không từ giã .”

Cho kiệt: “…”

Bất tri bất giác, Tô Quân trong đời  thứ nhất bộ phim truyền hình liền hơ khô thẻ tre . Đợi cho  hơ khô thẻ tre yến  thời điểm, Tô Quân còn có chút mơ mơ màng màng , hắn tưởng, như thế nào nhanh như vậy liền đã xong đâu? Hảo không nhiệt tình a. Lúc này vân đạo cầm hai chén rượu lại đây, một ly cho Tô Quân, một ly chính mình lưu trữ. Hắn dùng chính mình  chén rượu khẽ chạm Tô Quân , sau đó cười nói: “Chúng ta có thể như vậy thuận lợi chấm dứt, thật sự là ít nhiều ngươi a.”

—— ít nhiều ngươi không có ra lại cái gì nhiễu loạn.

Tô Quân cười tủm tỉm  đáp: “A! Không khách khí.”

Vân đạo khóe miệng trừu trừu, hắn chỉ biết người này da mặt khả dầy, phức tạp một chút trong lời nói hắn cũng có thể thần kinh thô làm thành khích lệ, cũng không đi lý giải bên trong  thâm tầng hàm nghĩa. Bất quá vân đạo cũng không có đặc biệt châm chọc Tô Quân ý tứ của, Tô Quân người này tuy rằng dễ dàng gây chuyện, nhưng thân mình là một còn thật sự công tác  hảo hài tử, quang điểm này có thể được đến không ít hảo cảm độ .

Nếu đổi lại là một cái vừa không chăm chú lại yêu gây chuyện lại có hậu trường  nhân, kia mới đáng sợ.

Tô Quân nhìn chén rượu, quơ quơ bên trong  rượu, sau đó cười tủm tỉm  cùng vân đạo kề vai sát cánh. Ở thông đồng  vân đạo  thời điểm, Tô Quân thực tự nhiên  một bên đem mình  rượu rót vào  vân đạo  chén rượu trong, một bên nói chuyện phiếm: “Vân đạo, này nhất cáo biệt, không biết ngày tháng năm nào mới có thể  gặp mặt !”

Vân đạo nhìn mình chén rượu trong nhiều ra tới rượu, không nói gì: “Tô Quân…”

Tô Quân mặt mày hớn hở, nói: “Ngươi coi như một hồi người tốt sao, giúp ta uống lên đi. Ngươi có biết , ta nhưng là có rượu tinh dị ứng cái gì…”

Vân đạo vừa nghe, lập tức cảm thấy chính mình ý thức trách nhiệm rất nặng, nhưng mà ở hắn chuẩn bị đem rượu uống một hơi cạn sạch  thời điểm, la quyết không biết theo thế nào xuất hiện, âm sâm sâm  nói: “Tô Quân, ngươi không phải ngàn chén không say sao?”

Tô Quân giả ngu: “Ha?”

La quyết cầm bình Bạch Cửu lại đây, trực tiếp đem toàn bộ bình rượu con nhét vào Tô Quân  trong lòng, sau đó nói: “Là nam nhân, liền tưới, rót, đổ nó.”

Tô Quân ôm bình rượu con do dự.

La quyết vừa thấy, câu môi cười nhạo: “Như thế nào, ngươi rốt cục phát hiện mình kỳ thật không là một người nam nhân ?”

Tô Quân đột nhiên cảm thán: “Ta chỉ là cảm thấy chính mình tam xem bị nảy sinh cái mới .” Hắn chỉ chỉ bên cạnh uống  hung mãnh  nữ nhân vật chính, sâu kín  nói: “Dựa theo của ngươi cách nói, nguyên lai vẫn với ngươi đáp diễn  nữ nhân vật chính kỳ thật phải.. Nam nhân? Chậc chậc, ngươi thật nặng khẩu.”

Lúc này vân đạo đi ra giảm bớt không khí , hắn tìm cái cớ làm cho Tô Quân rời đi. Hắn lặng lẽ hỏi Tô Quân: “Ngươi có phải hay không cùng liễu quân đã xảy ra những chuyện gì?”

Tô Quân cười tủm tỉm: “Giải thích thế nào?”

Vân đạo chỉ vào  góc, nói: “Mấy ngày nay liễu quân  tâm tình vẫn không tốt lắm, hôm nay lại như thế, hắn vừa ngồi xuống liền bế một tá rượu tọa ở bên kia, theo tiệc tối bắt đầu liền vẫn uống đến hiện tại… Miệng vẫn lẩm bẩm  cái gì mối tình đầu không mối tình đầu , bỏ qua nói đúng là ngươi chứ?”

Tô Quân: “…”

—— ngày đó rời đi  thời điểm, liễu quân rõ ràng biểu hiện thật sự rộng rãi  nha.

Tô Quân đi đến góc, liền nhìn đến liễu quân ôm bình rượu oa ở đàng kia, chính một lọ một lọ  uống vô cùng hung. Liễu quân thân mình liền bộ dạng vô cùng tốt, nay trắng nõn Như Ngọc  trên mặt nhiễm thượng  điểm màu đỏ, lại dệt hoa trên gấm . Hắn hai mắt mê mê hoặc trừng , nhưng là bên trong  thương tâm u buồn như thế nào đều giấu không được, kêu bên cạnh  nữ sinh thấy được, quả thực muốn đồng tình tâm tràn ra .

Chính là liễu quân tuy rằng say, nhưng vẫn coi chừng dùm chính mình  lĩnh vực không chịu cho nhân tiếp cận, bằng không ngay lúc đó ở bên cạnh hắn không có khả năng như vậy im lặng, đã sớm vây đầy đủ loại  nữ nhân.

Liễu quân trợn mắt mờ mịt nhìn  Tô Quân, xả ra một chút ngây ngô cười: “Mối tình đầu…”

Tô Quân ngồi ở bên cạnh hắn, biết rõ còn cố hỏi: “Ngươi đang làm gì đó?”

Liễu quân ôm bình rượu con, ngây ngô cười: “Hồi ức ta mất đi  mối tình đầu… Mối tình đầu theo giúp ta cùng nhau uống được không?”

Tô Quân lại bị tắc  một bình rượu, hắn không nói gì  ôm, không quá tưởng uống. Hắn là không biết mình  tửu lượng như thế nào, nhưng là hắn lần đầu tiên cùng Đường Duy Trữ uống rượu  sau, đối phương vẻ mặt tươi cười  nói với hắn rượu của hắn lượng tốt lắm rượu phẩm rất tốt, sau đó liền cho hắn mua nhất đống lớn rượu, một bộ giống như là muốn đem hắn dưỡng thành tửu quỷ  bộ dáng. Nhìn Đường Duy Trữ khi đó  phản ứng, Tô Quân chỉ biết uống lên rượu  chính mình khẳng định thực khó lường, nhưng loại này đối Đường Duy Trữ mà nói phi thường tốt  khó lường, với hắn mà nói khẳng định không tính là cái gì chuyện tốt.

Uống, vẫn là không uống?

Tô Quân nghĩ nghĩ, cảm thấy chính mình cô phụ người ta  nhất khang chân tình, nói như thế nào đều hẳn là uống lên đi. Vì thế hắn nhấp hé miệng, mở ra che, mạnh một ngụm rót hết.

Liễu quân nụ cười trên mặt càng thêm sáng lạn , hắn cười hì hì  chính mình cũng uống  một lọ.

Tô Quân không như thế nào uống rượu, nhưng bình thường vẫn là có uống một chút rượu đỏ, cho nên một lọ vẫn là có thể khiêng xuống dưới . Hơn nữa, hắn tuy rằng đón  bình rượu con, nhưng là cũng không có nghĩa là hắn sẽ ngoan ngoãn  bắt nó toàn bộ quán hoàn, mà một bên  liễu quân đều thành say miêu, ở nâng cốc cho hắn sau vốn không có bắt buộc hắn uống, vì thế Tô Quân liền ôm bình rượu ngẩn người.

Nhưng mà, ước chừng mười mấy phút đồng hồ đi qua sau, Tô Quân bỗng nhiên cảm thấy gương mặt của mình ở nóng lên, tầm nhìn cũng có chút mơ hồ. Tô Quân nhu dụi mắt, phát hiện cũng không có gì khác thường, liền tưởng chính mình ảo giác . Nhưng là lại một cái 10 phút đi qua sau, Tô Quân đã cảm thấy thân thể của chính mình giống như đã ở nóng lên.

Tô Quân mơ hồ, đây là rượu kính lên đây sao?

☆, Chương 49:

Cái loại này choáng váng huyễn nóng lên  cảm giác rất nhanh liền tiêu thất, Tô Quân tỉnh táo lại sau, nhìn như trước vẻ mặt say miêu dạng  liễu quân, phát hiện đối phương ôm bình rượu oai đến một bên, trên mặt còn treo móc kia ngây ngô cười. Tô Quân lắc đầu, đem cuối cùng  về điểm này mơ hồ cảm đá sau khi đi, đã cảm thấy vừa mới có thể là chính mình xuất hiện  ảo giác.

Bất quá vì lấy phòng ngừa vạn nhất, còn lại  hơn phân nửa bình rượu hắn không có lại uống.

Liễu quân hiển nhiên là say, bất quá hắn  rượu phẩm còn rất tốt, say sau chính là bên miệng vẫn nói nhỏ  lộ vẻ hắn tâm tâm niệm niệm  mối tình đầu, không có nói cái gì nữa hoặc là làm cái gì kỳ quái chuyện tình. Hắn hai mắt mê ly nhìn  Tô Quân, thấy hắn rời đi cũng không ngăn trở, mà là cười hì hì  nói: “Nhất định phải tới tìm ta nga, mối tình đầu ~!”

Tô Quân nhìn hắn một cái, hết nhìn đông tới nhìn tây một chút muốn tìm hắn  người đại diện Lâm nhất phong. Nhưng mà tại đây dạng thời điểm mấu chốt, vị kia thường xuyên chạy tới chạy lui truy đuổi  liễu quân  người đại diện tiên sinh cũng không gặp bóng dáng, Tô Quân thiệt tình tưởng cảm khái, kia thực là một hội chọn thời điểm xuất hiện  nhân.

Lúc này, liễu quân đột nhiên sâu kín  nói: “Nếu ngươi không cự tuyệt ta… Kia thật tốt a.”

Tô Quân không có nghe rõ liễu quân nói cái gì, vì thế hỏi lại: “Ân?”

Liễu Diệp minh bán híp mắt, thì thào tự nói: “Người kia tức giận đâu, ta nhìn thấy ánh mắt của hắn hồng  biến thành màu đen… Không đúng, phát lam? Giống như cũng không đúng, chẳng lẽ là phát tím? Đủ mọi màu sắc? Ô ô ô ô… Không nhớ rõ , mối tình đầu ngươi nhất định là bởi vì  trí nhớ không tốt cho nên không thích ta chứ? Tóm lại ngươi là không thích ta chứ anh anh anh.”

Liễu quân hai mắt có chút vô thần, kinh ngạc nhìn  Tô Quân một bộ rất khó trôi qua bộ dáng, cau mày, ánh mắt trống rỗng. Nhưng đồng thời cái miệng của hắn ba lại câu thành cười hình cung, kia nụ cười sáng lạn hoàn toàn dấu tròng lên trên mặt hắn  u buồn. Tô Quân vừa nhìn đến tranh này mặt  thời điểm không hiểu  cảm thấy quỷ dị, nhưng sau lại lại cảm thấy giống như không có gì cùng lắm thì .

Loại này nhị phân thức  biểu tình, có điểm thực lực  diễn viên cũng có thể làm.

Tô Quân không cảm thấy kỳ quái, hắn thực tự nhiên tiêu sái đến liễu quân trước mặt, lắc lắc bờ vai của hắn, sau đó ý tứ ý tứ  hỏi hắn: “Ta đưa ngươi trở về?”

Liễu quân rất dễ dàng  đã bị Tô Quân lay động  ngã trái ngã phải , hắn mơ mơ màng màng  buông lỏng tay ra, trong lòng  bình rượu phanh  một chút ném xuống đất . Ngay sau đó liễu quân ôm bình rượu cút một bên, quyền  thân thể vù vù  ngủ say sưa. Tô Quân yên lặng  mắt nhìn, nghĩ nghĩ lấy điện thoại di động ra muốn tìm Lâm nhất phong.

Ngôi sao uống rượu , vẫn là giao cho bọn hắn  người đại diện đến xử lý có vẻ hảo.

Lúc này liễu Diệp minh không biết từ nơi này xuất hiện, hắn vỗ Tô Quân  bả vai, nói: “Uy ! Ngươi lần trước thân cận tướng  thế nào ?”

Tô Quân nhìn hắn một cái, nói: “Ngươi có vẻ không phải chúng ta kịch tổ .”

Liễu Diệp minh trừng hắn liếc mắt một cái, nói: “Ngươi trông nom ta!”

Tô Quân học hắn, phản trừng trở về: “Vậy ngươi trông nom ta!”

Liễu Diệp minh: “…”

Bởi vì nơi này có điểm tranh cãi ầm ĩ, vì thế Tô Quân tựu ra đi gọi điện thoại . Tô Quân đánh vài cái điện thoại cấp Lâm nhất phong, nhưng là đều không có liên hệ thượng, đối diện vẫn là một giọng nói ngọt ngào  giọng nữ ở nói đúng Phương Chính ở trò chuyện trung. Tình huống như vậy rất quen thuộc, Tô Quân nghĩ tới, thân cận ngày đó hắn tưởng gọi điện thoại cho cổ dịch xác nhận tình huống  thời điểm, cũng là vẫn không thể chuyển được.

Vậy trong đó có liên hệ gì sao?

Thủy chung không thể liên hệ thượng Lâm nhất phong, Tô Quân cũng không tiếp tục gọi điện thoại, mà là phản hồi liễu quân chỗ . Nhưng là hắn trở về vừa thấy, cái kia góc sáng sủa  cự anh đã muốn không thấy , chỉ còn lại có ngã trái ngã phải  vỏ chai rượu, mà nguyên bản bị hắn làm ơn  tạm trông nom liễu quân  liễu Diệp minh tắc oai ở một bên, cười hớ hớ  uống rượu.

Tô Quân: “…”

Bất quá liễu Diệp minh giống như không có uống say, chính là hai má phiếm hồng, ánh mắt có chút mê ly, nhưng là ở Tô Quân đi tới  thời điểm, hắn thực thanh tỉnh  nói: “A, đã trở lại nha?”

Tô Quân: “Liễu quân đâu?”

Liễu Diệp minh cười hớ hớ  trả lời: “Giống như bị một người mang đi ? Nga không đúng, hắn đi toilet .”

Tô Quân 囧  囧, nói: “Ngươi còn tỉnh  sao?”

Liễu Diệp minh buông bình rượu, gãi gãi đầu nói: “Ta rất tốt đâu, làm sao vậy đâu? Tưởng muốn cùng ta đến càng sao… Như vậy đi, tới nhà của ta thế nào, nhà của ta không ai.”

“A!”

Đúng lúc này, một cái hừ lạnh truyền tới. Tô Quân quay đầu, liền nhìn đến la quyết cầm một cái chén rượu ỷ ở bên tường nhìn bọn họ, gặp Tô Quân xoay đầu lại , la quyết nhấp một ngụm rượu, chậm rì rì  nói: “Cho dù ngươi tâm ngứa ngứa  lợi hại, nhưng là ta khuyên ngươi tốt nhất không nên đụng hắn nga.”

Tô Quân cười tủm tỉm, nói: “Ngươi dựa vào cái gì trông nom ta?”

“Ngươi nếu không cổ dịch  bằng hữu, ta cũng mặc kệ ngươi.” La quyết lười Dương Dương  nói, “Người nọ lúc trước cũng không phải nhẫn hạ Đường Duy Trữ, mà là Đường Duy Trữ quá mạnh mẽ thế huyên hắn căn bản bùng nổ không được. Ngươi nếu muốn một lần nữa chọn lựa tình nhân, ta đề nghị ngươi tìm một cùng Đường Duy Trữ không sai biệt lắm , nếu không liền so với hắn cường đại , bằng không… Ngươi ngày mai sẽ chờ  đưa cho ngươi tân cưng chìu nhặt xác đi.”

Tô Quân hí mắt, không chút để ý  hỏi: “Ngươi có biết vậy là ai?”

La quyết liếc mắt nhìn hắn, trả lời: “Vòng luẩn quẩn hỗn hơn, chuyện loạn thất bát tao biết đến liền hơn. Đông một chút tây một chút , tưởng khâu nhất văn kiện chuyện đã trải qua, cũng không có gì khó khăn. Bất quá này khuyết điểm chính là, rất khó xác định là ai ở bịa đặt, cũng rất khó xác định…” La quyết tiến đến trước mặt hắn, kia trương tuấn mỹ phi phàm  mặt vào giờ khắc này có điểm băng phôi, để lộ ra  xích quả quả  âm trầm: “Có phải hay không ngươi ở từ đạo từ diễn.”

Tô Quân mộng .

“Tô Quân, ngươi tìm ta?” Vẫn liên lạc không được  Lâm nhất phong không biết từ nơi này xuất hiện, hắn mặt không chút thay đổi  đi tới Tô Quân trước mặt, hỏi: “Có chuyện gì?”

Tô Quân nói: “Liễu quân uống rượu .”

Lâm nhất phong nhíu mày, sắc mặt trở nên thực âm trầm, sau đó hắn bước đi đến góc, đem còn tại uống rượu  liễu Diệp minh nâng dậy đến, mang đi, vừa đi còn vừa nói: “Đều cho ngươi đừng nơi nơi chạy loạn, chúng ta là diễn trò, ai cho ngươi luôn sửa diễn ? Ngươi còn như vậy xằng bậy, Tô Quân muốn tức giận.”

Tô Quân ngẩn người, đối Lâm nhất phong nói: “Đây là liễu Diệp minh…”

Lâm nhất phong quay đầu nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, hắn đang cầm liễu Diệp minh  mặt nhìn kỹ, sau đó nghi hoặc: “Làm sao có thể, này rõ ràng chính là liễu quân.”

Tô Quân hoàn toàn mơ hồ, sau đó hắn hỏi: “… Vì sao ta muốn tức giận ?”

Lâm nhất phong mở to hai mắt, hỏi lại: “Chẳng lẽ không đúng ngươi để cho ta nhóm phối hợp ngươi diễn trò  sao? Chúng ta như vậy thích ngươi, đương nhiên là sẽ dựa theo của ngươi kịch bản làm việc , ở kịch bản bên trong…”

“Tô Quân, Tô Quân!” Ngay tại thời điểm mấu chốt nhất, truyền đến một tiếng dồn dập  tiếng kêu, làm cho Tô Quân chỉ có thể nhìn đến Lâm nhất phong  miệng hé ra hợp lại, nhưng là hoàn toàn nghe không được hắn đang nói cái gì. Sau đó thiên toàn địa chuyển, Tô Quân mở ra mắt, liền thấy được Đường Duy Trữ kia trương khuynh quốc khuynh thành  mặt.

Đường Duy Trữ ôm Tô Quân, nói: “Ngươi thật đáng yêu.”

—— hắn vừa tiếp xúc với đến thủ hạ tin tức, nói Tô Quân khả năng say sau, hắn liền mã bất đình đề  chạy lại đây. Hắn đi vào sau liền nhìn đến Tô Quân ở cùng Lâm nhất phong nói nhỏ , Lâm nhất phong nói hắn đang tìm liễu quân, Tô Quân khả năng say rượu  luôn luôn tại chạy đề, nói xong vô li đầu trong lời nói. Chờ hắn sau khi đi vào, say  Tô Quân lại một phen đem hắn con gấu ôm lấy.

—— nếu không sau lại Tô Quân trên mặt  biểu tình rất thống khổ , Đường Duy Trữ đều luyến tiếc đem nhân đánh thức . Như vậy bị người trong lòng gắt gao  ôm quấn quít lấy  cảm giác, thật sự tuyệt quá! Lần sau có cơ hội nhất định phải một mình cùng Tô Quân uống rượu, không chuẩn bọn họ rượu sau kia gì sau, là có thể kia gì .

Tô Quân mơ hồ, hiện tại đây là cái gì tình huống? Hắn tự tay hung hăng  kháp Đường Duy Trữ  hai má, chợt nghe đến đối phương ở đổ hít một hơi, sau đó biết đây không phải là mộng .

Tô Quân hỏi: “Sao ngươi lại tới đây?”

Đường Duy Trữ sờ sờ hắn đầu, nói: “Nghe nói ngươi uống rượu , ta làm sao có thể sẽ làm ta bên ngoài  nhân nhìn đến ngươi say rượu sau  bộ dáng đâu.”

Tô Quân chưa có trở về ứng, mà là đột nhiên ôm Đường Duy Trữ  cổ, chui đầu vào bờ vai của hắn thượng, rầu rĩ  nói: “Kỳ thật, ta là kẻ điên.”

“Không phải.”

Tô Quân như trước buồn ở Đường Duy Trữ trên người, nói: “Ngươi như thế nào khẳng định?”

Đường Duy Trữ một tay lấy Tô Quân kéo xuống, đang cầm mặt của hắn giáp yêu thích không buông tay  xoa nắn, sau đó mãn nhãn quý trọng  nói: “Bởi vì ngươi là Tiểu Thiên sử! Biệt danh Bạch Nguyệt quang, ngoại hiệu tình nhân trong mộng!”

Tô Quân: “…”

Một khác giữ tỉnh rượu  theo toilet trở về  liễu quân nhìn góc sáng sủa  vỏ chai rượu, sau đó hỏi đường trôi qua nhân: “Tô Quân đâu?”

Người qua đường trả lời: “Hắn giống như say, bị một cái tốt lắm xem  nhân ôm mang đi .”

Liễu quân ứng  thanh, biết kia tám phần chính là Đường thiếu. Rõ ràng Tô Quân cùng Đường thiếu trong lúc đó quan hệ  liễu quân không có đuổi theo đi, mà là mím môi miệng đem cái chai nhặt lên đến, hắn một bên kiểm một bên thì thào tự nói: “Vừa rồi như vậy mất mặt  bộ dáng cấp mối tình đầu thấy được anh, nguyên lai ta còn tưởng thực có nam nhân vị  tiêu sái  rời đi  đâu, kết quả vẫn là nhịn không được…”

Ở nhặt được thượng còn thừa hơn phân nửa  bình rượu, nhìn này đóng gói, hắn đột nhiên nhớ tới  đây là Tô Quân uống qua . Phi Hồng sắc dần dần hiện lên  liễu quân  hai má, liễu quân si ngốc nhìn  bình rượu, đang nghĩ nên như thế nào cất chứa —— nếu uống thượng một ngụm, có phải hay không cho dù là cùng mối tình đầu tiếp vẫn liễu đâu? Bất quá vẫn là thu giấu đi, làm truyền Gia Bảo truyền xuống đi có vẻ được rồi?

Đúng lúc này, bên cạnh hắn đích tay cơ tích tích giọt  vang lên, liễu quân cầm lên vừa thấy, phát hiện mặt trên viết một câu vô li đầu trong lời nói ——

【 một chút  dồn  huyễn  tề, của ngươi lối ra sẽ để cho ta chờ đến ta nghĩ muốn  kết cục o(n_n)o. 】

“Thầy thuốc, dược giống như thiếu?”

Một cái mặc trắng áo dài  nam tử xoay người, thản nhiên  nói: “Bị Lão Thử ăn vụng .”

☆, Chương 50:

Hơ khô thẻ tre yến sau, Tô Quân liền rảnh rỗi .

Thân làm một người không có người đại diện  nghiệp dư diễn viên, ở không có gì tác phẩm  dưới tình huống, tự nhiên thì sẽ không có người đến tìm hắn ký hợp đồng hoặc là mời hắn diễn trò, nói sau Tô Quân cũng không có ở giải trí vòng trường kỳ hỗn đi xuống  tính. Chính là nhàn hạ  thời gian hơn, Tô Quân liền cảm thấy nhàm chán .

Bất quá, cũng không tính không có việc gì.

Tô Quân nằm úp sấp ở phòng khách  dài trên sô pha, ôm cứng nhắc Computer ở lăn qua lăn lại. Ngày đó bị Đường Duy Trữ ôm trở về gia sau hắn vẫn rối rắm  ngày đó Lâm nhất phong nói  diễn trò là chuyện gì xảy ra, hắn cảm thấy kia tuyệt đối không phải hắn uống rượu sau sinh ra  ảo giác, mà là… Thực chân thật thực chân thật  cảm giác. Nhưng là hắn hoàn toàn không nhớ rõ chính mình khi nào thì làm ơn  quá Lâm nhất phong bọn họ a, chẳng lẽ hắn cùng Đường Duy Trữ giống nhau mất trí nhớ ?

Sau lại hắn gọi điện thoại đi quấy rối Lâm nhất phong, đối phương so với hắn còn mờ mịt.

Tô Quân quyền  thân thể lại lăn cổn, thủy chung cảm thấy có chút phiền não —— hắn là không có Đường Duy Trữ  công tác năng lực cũng không có hắn  thấy rõ lực càng không có hắn  tài lực, nhưng là như thế này cái gì thu hoạch đều không có… Thực thất bại a. Đúng lúc này, sô pha đi xuống chìm  một chút, sau đó một đôi ấm áp  bàn tay to lại ở hắn đầu thượng loạn xoa nắn. Đồng thời, Đường Duy Trữ kia hơi trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm của vang lên: “Tô Tô, đợi lát nữa Trương thầy thuốc muốn tới làm thân thể kiểm tra.”

Tô Quân: “!”

Đường Duy Trữ như là nhìn đến Tô Quân trên mặt  khiếp sợ, dường như không có việc gì  nói: “Ngươi rất gầy, ta tính cho ngươi phối trí dinh dưỡng cơm.”

Tô Quân mạnh theo trên sô pha bắn lên đến, trực tiếp kháp Đường Duy Trữ  cổ ngồi ở trong lòng ngực của hắn, mãn nhãn cảnh giác: “Ngươi lại nói gì đó không nên nói như thế sao?” Tỷ như giống đi qua như vậy thối không biết xấu hổ  cùng người ta nói muốn muốn mua chuyện  thú đồ dùng cầu giới thiệu, nói hắn tinh lực rất tràn đầy rất mãnh liệt cái gì , còn nói muốn mua dưỡng ngọc… Quả thực cảm thấy thẹn play.

Đường Duy Trữ kỳ quái nhìn  Tô Quân, nói: “Cái gì kỳ quái trong lời nói?”

Tô Quân nhớ tới hàng này mất trí nhớ .

Đường Duy Trữ thực tự nhiên  đem yêu thương nhung nhớ  Tô Quân hướng trong lòng ôm ôm, cảm thấy mỹ mãn  đem cằm các ở hắn phát đỉnh đi từ từ, sau đó nói: “Ngươi lần trước uống rượu thương thân , phải  cho ngươi bổ trở về.”

Tô Quân trầm mặc một hồi nhi, sau đó phi thường rụt rè phải đem Đường Duy Trữ đẩy ra. Hắn sửa sang lại một chút quần áo nói: “Đối nga, ta đột nhiên nhớ tới ta cùng hân như còn kém kiểm tra sức khoẻ không có làm, cám ơn ngươi nhắc nhở ta . Bằng không thiếu một đạo thủ tục không có cách nào khác kết hôn, vậy lỗi .”

Đường Duy Trữ ánh mắt nặng nề nhìn  hắn, nói: “Ta đã muốn nói qua , các ngươi là không có khả năng kết hôn .”

Tô Quân cười tủm tỉm, nói: “Thật đáng ghét, mấy ngày hôm trước mục nữ sĩ mới gọi điện thoại cho ta xác nhận  thời gian, điều này sao có thể làm lỗi đâu? Tuy rằng Đường thiếu ngươi muội khống thật sự đáng yêu, nhưng là muội khống qua, vậy muốn cho nhân chán ghét  a.”

Đường Duy Trữ đột nhiên nở nụ cười, lười Dương Dương  ngồi ở trên sô pha, nói: “Muội muội của ta  sẽ không nhận chịu một cái kết quá hôn  nam nhân , nàng có rất nghiêm trọng  tâm lý khiết phích.”

Tô Quân nháy mắt mấy cái, nói: “Nha, ta nhưng là Thanh Thanh không công  đâu.”

Đường Duy Trữ lấy ra bản thân giấu  hảo hảo  giấy hôn thú, xảy ra Tô Quân trước mặt, vẻ mặt kiêu ngạo: “Đây là chứng cớ.”

Tô Quân: “…”

—— mới tưởng khoa người này  chỉ số thông minh tiêu thăng , kết quả chính hắn liền bạo nhược điểm cho hắn trạc, loại này tới cửa tìm ngược  nhân… Không ngược giống như rất thực xin lỗi đại gia .

Vì thế, Tô Quân lãnh hạ mặt, thản nhiên  nói: “Ngươi nghĩ tới?”

Đường Duy Trữ theo bản năng  trả lời: “Không có.”

Tô Quân Lãnh Mạc nhìn  Đường Duy Trữ, sau đó xoay người nói: “Vật như vậy ngươi cư nhiên còn đưa cho ta xem, chẳng lẽ ngươi khi đó tra tấn ta tra tấn  còn chưa đủ sao?”

Đường Duy Trữ có điểm phản ứng không kịp, đây là náo loạn thế nào vừa ra? Tư liệu thượng khẳng không có một đoạn này a. Bất quá so với này giấy trắng mực đen gì đó, Đường Duy Trữ tự nhiên là càng thêm tin tưởng Tô Quân Tiểu Thiên sử trong lời nói, vì thế nội tâm của hắn không yên tiêu sái đến Tô Quân bên người, hỏi: “Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?”

Tô Quân giả bộ ưu thương, thở dài một hơi bắt đầu nói bừa: “Nếu không phải ngươi, ta bây giờ còn là một hồn nhiên hướng về phía trước  sinh viên, quá  thật vui vẻ  cuộc sống đại học, mà không phải bị buộc  trở nên như vậy người không ra người quỷ không ra quỷ … Đều tại ngươi, đều là ngươi! Là ngươi dùng này đê tiện vô sỉ đích thủ đoạn làm hại ta trước tiên theo trường học đi ra, sau đó còn bị ngươi nhốt tại  trong nhà…”

Tuy rằng không khí rất không đối, nhưng là Đường thiếu vẫn là thất thần trong chốc lát, não bổ —— Quan gia trong tương đương nuôi nhốt tương đương thuộc về mình cái gì. Thay lời khác nói, cũng chính là mỗi ngày hắn công tác mỏi mệt về nhà sau, đều đã nhìn đến Manh Manh đát Tiểu Thiên sử mang theo tạp dề ở phòng bếp nấu cơm cho hắn, mắt cá chân thượng bọc lấy, ôm lấy, vây lấy vòng trang sức, đinh đinh đang đang  đi tới nói với hắn tắm rửa vẫn là ăn cơm vẫn là… Ăn hắn.

… Đi qua  chính mình, thật sự là lớn lớn đát.

Đường Duy Trữ nội tâm cực độ nhộn nhạo, nhưng là ở mặt ngoài vẫn là nhất phái trong trẻo nhưng lạnh lùng mặt không chút thay đổi  bộ dáng. Nhìn Tô Quân tại kia liên tiếp  khóc kể (? ), Đường Duy Trữ nội tâm lại có điểm tiểu dao động  —— làm sao bây giờ? Hắn đi qua giống như thật sự làm làm cho Tiểu Thiên sử thực thương tâm chuyện tình, hiện tại tự vận còn kịp sao?

Bất quá không đợi Đường Duy Trữ áp dụng thi thố, ở bên kia vẻ mặt bi thương nói  chính hăng say  Tô Quân lại đột nhiên ôm bụng ngã trên mặt đất. Đường Duy Trữ ở Tô Quân đụng vào mặt  đệ 0giờ lẻ một giây tiền tiếp được  hắn, sau đó lòng còn sợ hãi nhìn  trong lòng  nhân, thân thiết  muốn hỏi làm sao vậy  thời điểm, liền nhìn đến Tô Quân cổn ở trong lòng ngực của hắn run run .

Đường Duy Trữ cả người cũng không tốt lắm, Tô Quân đây là đau  đều phát run  sao? Ai ngờ kế tiếp liền truyền đến  Tô Quân  buồn cười, một trận một trận  tiếng cười huyên Đường Duy Trữ cái gì cảm xúc đều không có . Hắn không nói gì nhìn  ở trong lòng ngực của hắn làm  thật cao hứng  Tô Quân, nhất thời hồi lâu cũng không biết nên nói cái gì cho phải.

Đường Duy Trữ đột nhiên tưởng, hắn  thẩm mỹ thực là như vậy sao?

Gặp Đường thiếu lại thói quen tính tiêu sái thần , Tô Quân lặng lẽ  đem cái kia cái gì giấy hôn thú thuận đến trong lòng, dấu đi. Đây cũng không phải là thật sự giấy hôn thú, mà là mỗ thiên Đường Duy Trữ náo loạn  hắn muốn ngoạn tình cảnh play  thời điểm, làm cho hắn cấp ký  giấy hôn thú đạo cụ, không thấu đáo có pháp luật hiệu ứng . Tô Quân nhìn này trương bị khuông lên quen thuộc  trang giấy, có điểm không biết cái gì cảm giác.

Đúng lúc này ngoài cửa sổ dương quang chiếu  tiến vào, hất tới  tướng khuông thượng, sau đó Tô Quân liền nhìn đến kia giấy hôn thú thượng  tự nháy mắt thay đổi, hóa thành  hắn quen thuộc nhất  lời thề.

【 ta, Đường Duy Trữ, nam… Đời này vĩnh vĩnh viễn xa hội đối Tô Quân hảo. Ta sẽ đem ta  đông Tây Đô là Tô Quân , Tô Quân  vẫn là Tô Quân … Ta nhất thích nhất  Tiểu Thiên sử. 】

Mặc kệ thế nào, Trương thầy thuốc vẫn là đến đây, hắn gần nhất đến liền mặt không chút thay đổi  đem các loại dụng cụ buông, đi vào biệt thự thiết trí  trong phòng bệnh, làm cho Tô Quân tiến vào làm một ít đơn giản  kiểm tra. Tô Quân tuy rằng đối với này Trương thầy thuốc vẫn có chút không được tự nhiên, nhưng là kiểm tra một chút thân thể cái gì, hắn vẫn là ngoan ngoãn làm theo.

Đường Duy Trữ ở bên ngoài chờ đợi  thời điểm, Tô Quân hỏi ngồi ở trước bàn làm việc ghi lại  Trương Văn, nói: “Ta thân thể trạng huống thế nào?”

Trương Văn cũng không ngẩng đầu lên: “Trước sau như một hảo, nhưng là cho dù như thế cũng không cần cày cấy  quá mức chăm chỉ. Không cần bởi vì tuổi trẻ liền xằng bậy, bằng không già đi liền phải hối hận .”

Tô Quân: “…”

Tô Quân trầm mặc một hồi nhi, hỏi: “Tâm lý đâu?”

Trương Văn nhìn hắn một cái, trên tay  động tác dừng một chút, hỏi: “Ngươi cảm thấy chính mình có bệnh tâm thần?”

Tô Quân 囧 nhiên, nhưng vẫn là nói: “Hình như là?”

Trương Văn theo ghế trên đứng lên, đem trắng áo dài phủ thêm, đội cái bao tay thôi thôi kính mắt, trong mắt phiếm  tinh quang, nói: “Như vậy cần ta cho ngươi đến cái tâm lý phụ đạo sao? Ta là Đường gia  vạn năng tư nhân thầy thuốc, điểm ấy vấn đề nhỏ căn bản không làm khó được ta. Ngươi là cần tâm lý mát xa vẫn là tâm lý phụ đạo vẫn là tâm lý trị liệu vẫn là tâm lý khỏe mạnh giáo dục?”

Tô Quân bị Trương Văn trong nháy mắt  khí thế kinh đến, ngượng ngùng  nói: “Ngươi như thế nào… Giống như thực kích động?”

Trương Văn ha ha cười: “Ta thích nhất đúng là đem người bình thường biến thành xà tinh bị bệnh.”

Tô Quân cong cong má giúp: “Cho nên ta thực bình thường?”

Trương Văn gật đầu, sau đó nói: “Ngươi có thể đi ra ngoài, sau đó đem lén lút  ghé vào cửa nghe lén  thiếu gia mời vào đến, đến phiên hắn kiểm tra thân thể .”

Tô Quân đem cửa lôi kéo mở, liền nhìn đến Đường Duy Trữ thẳng tắp  đứng ở bên cạnh, ngửa đầu nhìn trần nhà, một bộ lại đứng đắn bất quá  bộ dáng, nhìn đến Tô Quân sau khi đi ra, hắn còn thực lạnh nhạt  xê dịch cằm, làm vẻ ta đây tao nhã. Nhưng Tô Quân rất rõ ràng, chính là như vậy một cái tuấn mỹ  quý công tử, vừa rồi lại làm ra  đem lỗ tai dán tại trên cửa  kì ba hành động.

Đường Duy Trữ sau khi đi vào, Trương Văn trực tiếp đã nói: “Tra được , có chút ít  dược tề thành phần. Tuy rằng lượng không nhiều lắm, nhưng là đủ để cho nhân sinh ra ảo giác ảo giác, lại căn cứ Tô tiên sinh lời nói mới rồi, hắn hiển nhiên là cho là mình không bình thường .”

Đường thiếu  ánh mắt nháy mắt lãnh xuống dưới , hỏi: “Có thể tra được nơi phát ra sao?”

Trương Văn nói: “Ân.”

Đường Duy Trữ ánh mắt rùng mình, nói: “Nói cho ta biết, ta hiện tại sẽ đi đem địa phương kia san bằng .” Cũng dám hãm hại hắn tối Thân ái Tiểu Thiên sử, những người đó là không biết tử tự viết như thế nào đi!

Trương Văn thực bình tĩnh  nói: “Ngươi đi đi, đem trên bản đồ có thể tìm tới bệnh tâm thần viện a bệnh viện đều sạn , hẳn là có thể báo thù . Bất quá ta gia bệnh viện là trong sạch , cầu buông tha.”

Đường Duy Trữ: “…”

Trương Văn nói: “Đây là một loại bệnh viện phòng  dược, tuy rằng đặc thù, nhưng là quả thật có vẻ phổ biến. Muốn từ này phương diện vào tay, ngươi chẳng thỉnh nhân xem xét là ai cho hắn uống rượu, theo bình rượu mặt trên theo dõi.”

Đường Duy Trữ trầm mặc , đột nhiên nói hai chữ: “Tô Quân.”

Trương Văn: “?”

“Bọn họ nhìn đến là Tô Quân chính mình phóng  dược.”

Lúc này, không hề trở ngại  chạy tới Đường Duy Trữ trong phòng  Tô Quân mở ra nghe trộm khí, chính nằm ở trên giường nghe bọn họ rất đúng nói, xuất thần  không biết đang suy nghĩ gì.

☆, Chương 51:

Nhàn  vài ngày sau, Tô Quân bắt đầu ở trên báo họa quyển quyển tìm việc . Đương nhiên, việc này hắn theo bản năng  tránh được Đường Duy Trữ, nếu làm cho cái kia đại thiếu gia đã biết, không chuẩn hắn thiên tân vạn khổ tìm được  công tác, nếu không vốn chính là Đường gia kì ở dưới công ty, nếu không chính là ngày hôm sau biến thành  Đường gia  công ty.

Tóm lại chính là các loại có tiền tùy hứng.

Tiểu Bạch hoa thuộc tính (? )  Tô Quân gần nhất cũng tưởng muốn giống nam nhân giống nhau trưởng thành đứng lên, học được nuôi gia đình sống tạm . Đi qua đại học thời kì hắn là bắt chước Trung văn hệ , vốn tính sau khi đi ra tùy tiện tìm cái trường học sau đó trụ đến già tử, ai biết lại ra Đường Duy Trữ như vậy cái ngoài ý muốn, làm cho nhân sinh của hắn rời xa  chính mình nguyên bản  kế hoạch. Tô Quân vốn cũng là tưởng đi trường học , nhưng là… Hắn vẫn là không cần đi tai họa này ngây thơ  học sinh tiểu học .

Tô Quân cũng không quên chính mình lúc ban đầu  ý tưởng —— tìm kiếm xà tinh bệnh. Nhưng là hắn gần nhất mất đi tìm kiếm  dục  nhìn, so với đi tìm người kia, Tô Quân cảm thấy giải quyết chính mình cuộc sống bây giờ có vẻ quan trọng.

Đường Duy Trữ phát hiện Trương Văn đã tới sau, Tiểu Thiên sử Tô Quân liền trở nên là lạ  . Tuy rằng Tiểu Thiên sử  tươi cười nhìn qua vẫn là trước sau như một  sáng lạn, nói chuyện vẫn là như vậy giận điên người không đền mạng, nhưng là Đường thiếu chính là sâu sắc  đã nhận ra Tô Quân trong lòng chuyện không đúng, vì thế, Đường thiếu có thể nói là đả thương thấu  cân não.

Hắn thích Tiểu Thiên sử thuần khiết nụ cười sáng lạn, mà không phải như vậy cãi cọ ngoài cười nhưng trong không cười  có lệ —— tuy rằng cũng rất một phen tư vị, nhưng là… Hắn quả nhiên càng ưa thích Tô Quân thiệt tình  tươi cười. Loại này giả cười, không nên ra hiện tại Tô Quân  trên mặt.

Đường Duy Trữ theo các phương diện bắt tay vào làm điều tra Tô Quân không vui  nguyên nhân, nhưng là mất đi mỗ ta trí nhớ  Đường Duy Trữ không có tìm được chân tướng, ngược lại bởi vì chính mình quán tính  cô gái tư duy mà đem mình cấp làm hồ đồ . Đường Duy Trữ não bổ ra tới một trong những nguyên nhân, là bởi vì mình này ác độc đại ca ngăn trở bọn hắn  hôn lễ, cho nên Tô Quân không vui .

Nguyên nhân chi nhị, Tô Quân mất hứng chính mình cư nhiên cùng một người nam nhân kết hôn .

Nguyên nhân chi tam, Tô Quân không thích hắn.

Nguyên nhân chi tứ, Tô Quân chán ghét hắn.

Có được thiên Lương vương phá kỹ năng  Đường thiếu yên lặng  lệ mục , hắn rất muốn ôm Tô Quân cuồng cọ, phát  tiết trong lòng mình  bất an, nhưng là nhìn mình liệt ra tới đủ loại nguyên nhân, nhất là mặt sau  vài cái, Đường Duy Trữ nhịn được. Đường Duy Trữ nguyên bản còn muốn trang bình tĩnh  nước ấm nấu ếch, kết quả phát hiện Tô Quân tựa hồ có rời đi  ý niệm trong đầu .

Đường Duy Trữ mặc dù là cái đại bận rộn nhân, nhưng là hắn đúng là hai mắt hai mươi tư giờ nhìn chằm chằm Tô Quân  ( đừng hỏi hắn làm như thế nào đến , dù sao hắn làm được  ), bởi vậy Tô Quân  về điểm này động tác nhỏ tự nhiên không có giấu diếm đến hắn, huống chi Tô Quân cũng không có riêng  che lấp giấu diếm.

Lại một lần nhìn đến Tô Quân ở trên báo họa quyển quyển, Đường Duy Trữ thần không biết quỷ không hay  nảy sinh cái mới ở tại Tô Quân phía sau, thăm dò nhìn nhìn, phát hiện vòng  tất cả đều là tìm việc  quảng cáo. Đường Duy Trữ  mặt xoát  một chút đen, nhưng rất nhanh liền khôi phục lại, nắm bắt nắm tay, tăng cường gân xanh, dùng dịu dàng nhất  ngữ khí hỏi: “Tô Quân, ngươi đang làm gì đó?”

Tô Quân cũng không ngẩng đầu lên, nói: “Cố gắng kiếm tiền, cưới trắng phú đắc ý, đi lên nhân sinh cao nhất.”

Đường Duy Trữ cố gắng nghẹn ra đỏ ửng, ngượng ngùng trạng: “Thú ta?”

Tô Quân ngẩng đầu, tà  hắn liếc mắt một cái: “Tuy rằng ngươi rất trắng thực giàu có cũng rất mỹ lệ, bất quá thực đáng tiếc… Không phải ngươi.”

Đường Duy Trữ hí mắt theo dõi hắn, sau đó nói: “Không quan hệ, đến lúc đó đêm động phòng hoa chúc chúng ta nhìn nhìn lại tân nương tử rốt cuộc là ai.” Đường thiếu phi thường tự tin, chính mình có bản lĩnh đem sở hữu tưởng cùng Tô Quân kết hôn  nữ nhân đuổi đi, sau đó chính mình trên đỉnh. Đúng lúc này, Đường Duy Trữ ngắm đến trong tay  hé ra báo chí, này trương trên báo vòng   cũng không phải tìm việc  quảng cáo, mà là… Tìm phòng ở, phòng cho thuê con.

Đường Duy Trữ rất muốn đối Tô Quân dịu dàng, nhưng là hắn hiện tại thật sự tích: “Ngươi… Muốn mang đi?”

Tô Quân cợt nhả  trả lời: “Đúng vậy, ta đang chuẩn bị tân phòng. Đều kết hôn  còn cùng đại ca ở cùng một chỗ, người ta hội hiểu lầm hai chúng ta thuần khiết  quan hệ .”

Đường Duy Trữ ánh mắt nặng nề, hỏi: “Ngươi đem chúng ta  kia giấy hôn thú trở thành cái gì ?”

Tô Quân nhún nhún vai, nói: “Hé ra phá giấy mà thôi, không tính là cái gì. Ngươi thích loại này loại hình  lễ vật? Quay đầu ta đi cho ngươi đóng dấu mấy phân càng có ý tứ ?”

Đường Duy Trữ: “…”

Đường Duy Trữ sườn trong người giữ đích tay toản thành nắm tay, chính ẩn ẩn rung động. Hắn bây giờ là đầy mình  cơn tức, hắn không biết vì sao đã biết sao dụng tâm  thích  Tô Quân, đối phương chính là một chút đều không thích hắn. Hắn thậm chí có thể vì Tô Quân đi tìm chết , đối phương vẫn là không muốn cùng hắn nhấc lên quan hệ.

Hắn liền như vậy không thích hắn sao! ?

Chính là tuy rằng trong cơn giận dữ, cháy sạch lợi hại, cháy sạch lý trí của hắn đều nhanh đã không có, nhưng là Đường Duy Trữ như trước không có hướng về phía Tô Quân phát hỏa, hắn nhắm mắt lại hít sâu một hơi, sau đó liền bình tĩnh trở lại . Hắn hai mắt nặng nề nhìn  Tô Quân, thực nghiêm túc nói: “Lưu lại.”

Tô Quân nhưng thật ra như nghĩ tới cái gì nhìn  hắn, cũng không biết là thật  đang lo lắng chuyện này vẫn là làm gì. Cuối cùng, ở Đường Duy Trữ chờ mong  trong ánh mắt, Tô Quân chầm chập  dịch chuyển đến bên cạnh hắn, sau đó vươn tay phải thực tự nhiên ở hắn bên hông kháp một phen, tạp  một phen du, sau đó nói: “Chậc chậc, rất gầy vuốt liền không thoải mái.”

Đường Duy Trữ giây đáp: “Về sau ta một ngày ba bữa đều ăn thịt, vô thịt không vui!” Nếu Tiểu Thiên sử thích là Béo ca, hắn… Hắn cũng có thể làm được!

Tô Quân: “…”

—— người này vẫn là trước sau như một  ngọt a.

Cuối cùng chờ Tô Quân đem Đường Duy Trữ dỗ đi rồi, hắn nâng lên tay phải, hí mắt thực còn thật sự nhìn một chút, phát hiện lòng bàn tay trên có chút nhỏ vụn  bột phấn. Tô Quân nghĩ nghĩ, bưng thủ chạy vội tới  Trương thầy thuốc trong nhà, cười tủm tỉm  hỏi: “Đây là bột mì sao?”

Trương Văn giương mắt vừa thấy, bình tĩnh  giúp đỡ phù kính mắt, sau đó dẫn theo cái hòm thuốc nói: “Ai dính vào điểm ấy phấn ?”

Tô Quân trống  trống hai má, nói: “Thực nghiêm trọng?”

Trương Văn nhìn cái đại nam nhân trống hai má, cánh tay yên lặng  toát ra  một chút nổi da gà, nhưng là hắn vẫn là duy trì  chính mình  mặt than dạng, nói: “Đây không phải là cái gì thứ tốt, nhân dính vào sau tính tình hội dễ dàng trở nên táo bạo, kiên nhẫn hội chậm rãi lần thiếu, cuối cùng bình thường là chính mình đem mình vội muốn chết.”

“Là Đường Duy Trữ.” Tô Quân miễn cưỡng  ngồi ở trên cái băng ngồi, quơ hai chân nói: “Đường Duy Trữ thật sự rất lợi hại phải không?”

Trương Văn khẳng định: “Rất lợi hại.”

—— ít nhất ở gặp được Tô Quân này yêu nghiệt tiền, hắn là thương giới sát thần. Tuy rằng hiện tại  Đường thiếu như trước bưu hãn, nhưng là họa gió tóm lại là vì Tô Quân mà trở nên có chút kỳ quái.

Tô Quân thở dài, buồn bã nói: “Vậy hắn như thế nào tam lần bốn lần  bị người tính kế a, này đều tính kế đến cùng thượng  còn không có phát hiện.”

Trương Văn xuất môn  cước bộ dừng một chút, nói: “Đường thiếu rất lợi hại, trong mắt của ta quả thực bách chiến bách thắng. Hội thất bại chỉ có hai nguyên nhân —— hoặc là địch nhân là ngươi, hoặc là địch nhân là Tô Quân.”

Tô Quân: “…”

Trương Văn đột nhiên cười mở, nói: “Đậu của ngươi, đừng coi là thật.”

☆, Chương 52:

Bởi vì trong nhà trà trộn vào  không rõ gì đó, Tô Quân liền làm cho người ta đem này biệt thự tẩy trừ  một lần, bất quá bởi vì lo lắng có cái gì không rõ nhân sĩ trà trộn vào đến gian lận, Tô Quân thỉnh  đều là chính mình nhận thức  nhân, tỷ như —— hắn đi qua  ái mộ người hiện tại  cơ hữu thần mã . Tô Quân hắn thật không tưởng nói mình là một tra, nhưng là chính là nhiều người như vậy thượng vội vàng làm cho hắn làm tra.

Này thật sự là nhất kiện làm cho người ta không thể nề hà chuyện tình.

Cùng lúc đó, thân là gia đình thầy thuốc  Trương Văn ở trong biệt thự nơi nơi sờ soạng, thật đúng là  lấy ra không Thiếu Đông tây —— tỷ như làm cho người ta sinh ra ảo giác  dược vật, làm cho người ta táo bạo  dược vật, làm cho lòng người chuyện hậm hực  dược vật, làm cho người ta ngủ tử đi qua  dược vật… Tóm lại các loại không lớn thích hợp  dược a phấn a, nơi này cơ hồ đều có.

Một vòng xuống dưới, Trương Văn rốt cục cũng có chút bất đắc dĩ : “Các ngươi rốt cuộc trêu chọc hạng người gì a?” Cư nhiên có thể đột phá Đường thiếu  phòng tuyến ở trong này phóng nhiều như vậy này nọ, thật sự là lợi hại.

Tô Quân ngồi ở cao ghế nhỏ thượng, đang cầm cằm sâu kín  nói: “Cho nên ta mới hoài nghi Đường Duy Trữ  chỉ số thông minh a.” Này đều khi dễ về nhà môn , cư nhiên còn hoàn toàn không biết gì cả ở đùa giỡn nhị, xác định đó là trong truyền thuyết buôn bán giới mỗi người nghe mà biến sắc  Đường đại thần Đường sát thần sao? Cảm giác, cảm thấy cái kia truyền thuyết cũng giống như là ở đậu hắn  .

Di? Không chuẩn kia truyền thuyết là Đường Duy Trữ biên đi ra khoe khoang  đâu.

Nhưng khi khi Đường Duy Trữ cùng Vương duệ Lâm quyết đấu  thời điểm, hắn coi như là toàn bộ hành trình nhìn  , khi đó  Đường Duy Trữ quả thật rất lợi hại, tư thế oai hùng hiên ngang đến làm cho hắn tính động (? ) thần mã … Tô Quân nhíu mày, một bộ lo lắng lo lắng  bộ dáng hỏi: “Ngươi nói, Đường Duy Trữ có phải hay không bởi vì tai nạn xe cộ mất trí nhớ  ngay cả chỉ số thông minh đều rơi chậm lại ?”

Trương Văn: “…”

—— thật không tưởng để ý đến hắn.

Bất quá hắn vẫn là trả lời , nói: “Đường thiếu đích tay thuật mặc dù không phải ta làm , nhưng là sau lại kiểm tra sức khoẻ  thời điểm ta cho hắn riêng  kiểm tra quá, đầu óc của hắn thượng không có ứ đả thương, thậm chí có thể nói đầu của hắn bị hộ rất khá, bản không nên mất trí nhớ . Như vậy  mất trí nhớ cùng với nói là ngoài ý muốn thương tổn, càng như là bởi vì tạo thành .”

Tô Quân giật mình.

Trương Văn thở dài một hơi, nói: “Ngươi lúc ấy hẳn là ở đây, vì sao không đem Đường thiếu đưa bệnh viện của ta?” Đường thiếu đã xảy ra chuyện, cái thứ nhất biết đến ứng sẽ không phải là hắn mẫu thân muội muội của hắn, nhất định là Tô Quân.

Tô Quân lỗ tai giật giật, nghe được ngoài cửa  động tĩnh, vì thế hắn ánh mắt lóe lóe, hắc hắc  cười nói: “Ta vì sao ở đây? Ngươi nên biết ta cỡ nào  không nghĩ muốn cùng hắn cùng một chỗ, nghe được tin tức tự nhiên là khẩn cấp  cầm hành lý cổn đi .”

Trương Văn không nói gì nhìn  hắn, hắn sẽ không đã hiểu —— hai người này rõ ràng đều là chuyện thương vi phụ  ngu ngốc, vì sao còn có thể náo loạn thành như bây giờ  ngược mến thâm tình  cảm giác?

Có đôi khi hắn thực muốn làm không hiểu này đó kẻ có tiền  ý tưởng, tỷ như Đường thiếu vì sao tình nguyện trên người mình bị thiên đao vạn quả cũng không muốn làm cho Tô Quân tiếp xúc chẳng sợ một chút  hắc ám, cho dù về điểm này hắc ám có thể cho bọn họ tránh cho rất nhiều sự tình, có một giai đại vui mừng  kết cục, hắn cũng không muốn; mà Tô Quân, rõ ràng cùng Đường thiếu ngoạn  vui vẻ như vậy, kết quả vì người ta đâu có chia tay liền chia tay, còn đem mình ma  tính tình đại biến.

Hai người kia sớm hay muộn muốn đem mình cấp tìm đường chết .

Đều nói đến hỗ trợ là Tô Quân  ái mộ người (? ), cho nên chờ Tô Quân vừa xuất hiện, bọn họ hai mắt xoát  liền nhìn chằm chằm Tô Quân xem kỳ thật một chút cũng không kỳ quái. Trong đó một cái nhìn mặt oa oa  nam hài cười hì hì  thấu  đi lên, Điềm Điềm  gọi: “Tô Tô.” Này nam hài nhìn mười bảy mười tám tuổi  bộ dáng, mặc một thân lam màu trắng  giáo phục xem khởi Lai Đặc đừng dương quang đáng yêu.

Tô Quân cầm chổi lông gà, nói: “Trương Dương, có cái gì phát hiện sao?”

Trương Dương phi thường thuận tay  cầm đi Tô Quân trên tay  công cụ, nói: “Có trọng đại phát hiện —— Tô Tô ánh mắt ngươi tơ máu hơn một cây, tầm mắt  đen đôi mắt lại thâm sâu , cho nên ngươi gần nhất khẳng định lại ngủ không được ngon giấc ; nhìn nhìn lại của ngươi khí sắc, Tô Tô ngươi khẳng định có đã lâu không có kia gì chứ…”

Tô Quân: “…”

Bên cạnh một cái trát  tinh xảo song đuôi ngựa, mặc đai đeo váy vây quanh tạp dề thoạt nhìn rất được  cô gái đi lên tiền, lo lắng  nói: “Tô Tô cần tìm chúng ta Lão sư nhìn xem sao? Lý lão sư  thả lỏng liệu pháp  hữu dụng … Nhất định có thể cho ngươi thoải mái  ngủ.”

Tô Quân xem bọn hắn liếc mắt một cái, xoa hai má lộ ra một cái tiện hề hề  tươi cười, nói: “Kỳ thật ta là vì sắp cưới vợ , cho nên gần nhất tuyến thượng thận kích thích thần mã … Các ngươi biết .”

Trương Dương kinh ngạc: “Cưới vợ? Ngươi muốn đi đâu cái Đường thiếu gia  sao?”

Tô Quân trầm ngâm một chút, nói: “Không xác định.”

Trương Dương: “…”

Trát  song đuôi ngựa  cô nương hai má đỏ hồng, ánh mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn  Tô Quân, nói: “Tô Tô… Ngươi không phải đã nói hội đám người tộc trưởng đại  sao?”

Tô Quân cười cười, nói: “Là a, ta nói rồi chờ bắt đầu như ngươi lớn lên đến chúng ta kém một tuổi chúng ta liền kết hôn.”

Bắt đầu như rầu rĩ nói : “… Ngươi chỉ biết dỗ ta.”

Tô Quân nhấc tay thề: “Ta không dỗ ngươi, chỉ cần ngươi lớn lên đến chúng ta kém một tuổi, ta khẳng định thú ngươi.”

Bắt đầu như: “…”

—— cầu hỏi biện pháp gì có thể làm cho kém mười tuổi  ngắn lại thành kém một tuổi! ?

Theo chân bọn họ ngoạn trong chốc lát sau, Tô Quân đem bắt đầu như kéo đến góc nói chuyện .”Bắt đầu như, nghe nói lòng của ngươi lý học bắt chước vô cùng hảo…” Tô Quân hỏi.

Bắt đầu như giống tiểu cô nương như vậy xấu hổ đỏ mặt, nàng xem  Tô Quân kia trương xinh đẹp  mặt, nhìn không chuyển mắt  nói: “Cũng không có tốt lắm  …”

—— Tô Tô thật là đẹp mắt.

Tô Quân nói: “Ngươi đều theo Mĩ quốc học thành đã trở lại, ngươi chuyên tấn công là thôi miên trị liệu đi?”

Bắt đầu như nhu thuận  trả lời: “Ân, bất quá ta ở Mĩ quốc là kiêm chức trong lòng cố vấn sư .”

Tô Quân làm cho nàng ngồi xuống, sau đó chính mình chuyển  cái tiểu ghế ngồi ở nàng đối diện, nói: “Vậy ngươi cho ta xem .”

Bắt đầu như gật gật đầu, đâu có.

Tô Quân nhìn này đáng yêu  cô nương, nghĩ rằng ba năm trước đây đây là một cái hậm hực người bệnh, hiện tại đã là một chuyện nghiệp thành công  tiến sĩ … Nghe nói bắt đầu như ở nước ngoài tâm lý học giới còn rất nổi danh .

Tô Quân nghĩ nghĩ, ngữ điệu nhẹ nhàng  nói: “Ngươi xem ta giống cái bệnh tâm thần người bệnh sao?”

Bắt đầu như ngẩn người, nói: “Không giống.”

“Kia… Ta có không có khả năng là hai mặt? Tinh ‖ phân? Hoặc là khác?”

Bắt đầu như  sắc mặt trở nên nghiêm túc đi lên, nhưng đồng thời nàng lại lộ vẻ dịu dàng  tươi cười, hỏi: “Là cái gì cho ngươi nghĩ như vậy đâu?”

Tô Quân trừng mắt nhìn, nghiêm túc nói: “Bởi vì ta có thời điểm tỉnh lại phát hiện mình nằm ở  khác một chỗ, ngày hôm sau tỉnh lại trên tay còn có chính mình chữ viết  tờ giấy; ngẫu nhiên hội quên một thời gian ngắn chuyện đã xảy ra; còn có chút người ta nói theo ta có một ước định, nhưng là ta căn bản không nhớ rõ chính mình theo chân bọn họ từng có cái quỷ gì ước định… Nana, ta có phải hay không không bình thường?”

Bắt đầu như nhìn Tô Quân, không nói gì  nói: “… Đây là tối hôm qua phim truyền hình 《 tâm lý đại sư 》  lời kịch…”

Tô Quân nhức đầu, thực kinh ngạc: “Ai? Phải không… Trách không được ta nói như thế nào như vậy quen thuộc.”

Bắt đầu như nhìn nhìn Tô Quân, sau đó xuất ra ghi chép viết mấy đi tự, đưa cho Tô Quân, nói: “Trong lòng cố vấn trong lời nói, ngươi có thể tìm hắn nhìn xem… Hắn so với ta lợi hại hơn , là thần tượng của ta đâu.”

Tô Quân nhìn nhìn tờ giấy, mặt trên viết —— Từ cùng thanh ba chữ.

Tô Quân dương giả bộ hồ đồ: “… Hắn là?”

“Từ thầy thuốc trước kia là của ta bác sĩ tâm lí, hắn để cho ta đi ra dị trang phích  bóng ma, đi ra hậm hực ! Là một rất lợi hại người rất lợi hại, hơn nữa chính là của hắn đề cử, ta mới chuyển hệ ra sức học hành tâm lý học …”

Tô Quân đi rồi sau, Đường Duy Trữ vào được. Trương Văn nhìn Đường thiếu kia tuấn mỹ lại mang theo điểm tối tăm  mặt, nhịn không được nhíu mày  —— kỳ thật hắn là bọn hắn gia  bác sĩ tâm lí đi? Hai người kia tâm lý vấn đề quá nhiều sinh lý vấn đề, quay đầu hắn thực hẳn là đi thi một cái trong lòng cố vấn thầy giáo cách chứng.

Đường Duy Trữ sau khi đi vào, trực tiếp liền hỏi: “Rất nhanh khôi phục trí nhớ phương pháp.”

Trương Văn: “… Ngươi muốn làm gì?”

Đường Duy Trữ: “Dùng phương pháp nhanh nhất khôi phục trí nhớ.”

“Vì sao?”

“Tô Quân ở bất an.” Đường Duy Trữ ánh mắt nặng nề, lặp lại nói: “Hắn ở bất an.” Nguyên bản Đường Duy Trữ là cảm thấy mất trí nhớ cũng không có gì cùng lắm thì , hắn hay là hắn. Nhưng từ ý thức được chính mình cùng Tô Quân đi qua  quan hệ sau, Đường Duy Trữ khẩn cấp  đã nghĩ muốn khôi phục trí nhớ  —— hắn muốn trở lại đi hắn cùng với Tô Quân  từng tí nhớ lại.

Quan trọng hơn là, Tô Quân tựa hồ ở vì sao bất an , theo hắn điều tra đến  tin tức đến xem, đi qua  hắn vẫn có một tiềm tàng từ một nơi bí mật gần đó tình địch. Khi đó  hắn cư nhiên không có đem này tình địch cấp diệt, thật sự là không phù hợp phong cách của hắn. Đường Duy Trữ căn cứ hiện tại đã có  tin tức, chỉ cần có cũng đủ  thời gian, hắn tuyệt đối có thể tìm được sau lưng  nhân. Nhưng là hắn xem không thể Tô Quân không vui, khôi phục trí nhớ là hắn xem ra có thể lập tức tìm được Tô Quân không vui phương pháp một trong.

Trương Văn trầm tư trong chốc lát, hay nói giỡn  nói: “Chỉ cần có cũng đủ  kích thích, nên có thể khôi phục .”

“Tỷ như?”

“Chàng gặp trở ngại cái gì… Uy ! Ngươi chờ một chút! Đừng chàng a uy ! ! Ta hay nói giỡn  ngươi đừng coi là thật… Ngươi chính là uống lộn thuốc, chờ dược hiệu đi qua hẳn là sẽ không sự !”

Đường Duy Trữ bọn họ bên này  động tĩnh có điểm đại, Tô Quân đã chạy tới xem tình huống , kết quả hắn vừa tiến đến, Đường Duy Trữ liền thần tốc ngăn đón ở trước mặt hắn, vẻ mặt nghiêm túc  nói: “Tô Quân, chúng ta hẹn đi!”

Tô Quân khóe mắt rút trừu, nói: “Kêu muội phu.”

Đường Duy Trữ biết nghe lời phải, sửa miệng: “Muội phu! Chúng ta hẹn đi! !”

Tô Quân: “…”

—— chương ‖ thao đâu! ?

Đường Duy Trữ nói: “Thầy thuốc nói, chỉ cần chúng ta làm, ta có thể khôi phục trí nhớ .”

“… Ngươi vẫn là tiếp tục mất trí nhớ đi.”

☆, Chương 53:

Đường thiếu bị hung hăng  cự tuyệt , lọt vào nghiêm trọng đả kích  Đường Duy Trữ đem mình khóa ở tại trong phòng, không ăn không uống ở mình tỉnh lại. Tô Quân nhìn này biến hóa, trong đầu có điểm 囧 nhiên, sau đó liền hướng tới đưa ra này sưu chủ ý  nhân nã pháo  —— Trương Văn, vị này không làm việc đàng hoàng loạn hiến kế  thầy thuốc.

“Đường thiếu chính là đang tìm tư liệu, không có việc gì.”

Tô Quân cười tủm tỉm: “Ta hỏi  không phải vấn đề này.”

Trương Văn một bên dùng tiêu độc thủy lau dụng cụ, một bên nhìn Tô Quân, hỏi: “Vậy ngươi muốn biết cái gì?”

Tô Quân tròng mắt vừa chuyển, hỏi: “Ngươi là thầy thuốc, như vậy ngươi hẳn là nhận thức Từ Thanh quân đi. Ta đối hắn phi thường hảo kỳ, xin hỏi ngươi có thể nói cho ta nghe một chút đi hắn  hoa đào sử sao? Tỷ như hắn cùng người nào đặc biệt tốt, yêu thích người như thế nào, gần nhất mới nhất  bạn trai hoặc là bạn gái là ai?”

Trương Văn lãnh đạm  trả lời: “Không biết.”

—— nửa câu đầu coi như bình thường, nửa câu sau đó quỷ!

Tô Quân cười hì hì, nói: “Nhưng là… Hai người các ngươi không phải đám hỏi quan hệ sao?”

Trương Văn: “…”

Trương Văn khóe miệng trừu trừu, nói: “… Mời ngươi đem nói nói rõ ràng, đám hỏi là bệnh viện chủ nhiệm  nữ nhi cùng đối phương viện trưởng  nhi tử, không phải ta cùng Từ thầy thuốc, cám ơn.”

Tô Quân sờ cằm, xuất ra hé ra ảnh chụp suy nghĩ sâu xa: “Là như vậy sao? Nhưng là nhìn ảnh chụp thượng rõ ràng các ngươi hai người nhân có vẻ thân a, ngươi mới vừa nói  kia đối vợ chồng ta cũng biết rõ, bất quá gần nhất ở náo loạn ly hôn, ngược lại là các ngươi hai người tình chàng ý thiếp  làm cho người ta hận không thể chết cháy các ngươi.”

Trương Văn tiếp nhận ảnh chụp, vừa thấy liền hết chỗ nói rồi —— ảnh chụp bên trong quả thật có hai cái tọa tại tọa vị thượng thực tối  dựa vào  nam nhân, trong đó một cái chính là Trương Văn, một cái khác diện mạo bình thường mang theo kính mắt  thanh niên hẳn là Tô Quân trong miệng  Từ Thanh quân. Trương Văn nhìn hai mắt, bất đắc dĩ: “Này ảnh chụp vừa thấy chính là giả tạo .”

Tô Quân cười quyến rũ, nói: “Các ngươi nếu không có một chút tối  quan hệ, người khác hội vô duyên vô cớ  cho các ngươi làm giả đồ sao?”

Trương Văn bị Tô Quân quyến rũ  tươi cười dọa đến, đồng thời hắn thấy được ảnh chụp dưới  thủy ấn ——【 con cá trong nước du 】. Này vi bác danh hắn nhận thức, là nhà mình ham đặc thù  tỷ tỷ trương cá  vi bác danh. Bất quá Trương Văn không có nói ra, mà là lạnh lùng  liếc Tô Quân liếc mắt một cái, nói: “Ngươi nên làm một cái kiểm tra sức khoẻ .”

Tô Quân hai tay che ngực, một bộ thần thánh không thể xâm phạm  bộ dáng, nói: “Mới không cần! Nói sau, mấy ngày hôm trước không phải mới trắc quá sao?”

“Ta phát hiện ta quên  rất quan trọng gì đó không có trắc, cho nên cần lại trắc một lần.”

“Cái gì?”

Trương Văn quét Tô Quân liếc mắt một cái, nói: “Ngươi thân thể  thư kích thích tố sinh dục hiển nhiên vượt chỉ tiêu .”

Tô Quân cợt nhả, nói: “Ngươi hâm mộ ?”

Trương Văn: “Mời ngươi đem mặt của ngươi nhặt lên đến được không…”

—— Đường thiếu đến tột cùng là vì sao coi trọng Tô Quân này yêu nghiệt ? Tô Quân người như thế thần cùng phẫn  tính cách, ai tiêu thụ  khởi a… Quay đầu hắn nên cấp Đường thiếu làm một bộ mắt khoa kiểm tra mới được.

Bất quá nếu như là ba năm trước đây  Tô Quân trong lời nói, này tựa hồ nói được đi qua.

Ba ngày sau, Đường Duy Trữ như trước bế quan , Tô Quân cầm chính mình  hậu bị cái chìa khóa vụng trộm mở cửa xem qua , phát hiện hắn chỉ có một tinh khiết  đem mình khóa trái ở trong phòng công tác. Đường Duy Trữ hắn vẫn là có đúng hạn ăn cơm ngủ, trừ bỏ bởi vì không phơi nắng mặt trời, sắc mặt có điểm tái nhợt ở ngoài, bộ dáng của hắn quả thực không thể rất tốt .

Xem qua sau, Tô Quân liền không hề áy náy cảm  đi ra ngoài lãng . Tô Quân tỏ vẻ, hắn là một phải nuôi gia  nam nhân, không thể luôn lui ở nhà, hắn cần đi ra tìm việc . Đi ra phía trước Tô Quân liền hỏi thăm tốt lắm, Từ Thanh quân chỗ  bệnh viện gần nhất ở tuyển nhận tình nguyện người, Tô Quân nghĩ mình nói như thế nào đều là cái người gặp người thích  vạn nhân mê (? ), loại này hộ công giống nhau  công tác, quả thực không cần rất đơn giản.

Tình nguyện người  phỏng vấn chính là đi đi qua, nhưng không may Tô Quân  người phỏng vấn vừa vặn chính là Từ thầy thuốc. Từ thầy thuốc hôm nay cũng mặc trắng áo dài áo trắng phiêu phiêu  bộ dáng, chính là hắn ánh mắt có chút ám chìm, như là tâm tình không tốt lại tựa hồ là chưa tỉnh ngủ. Tô Quân ở cửa  thời điểm nghe được có hai cái hộ sĩ ở xì xào bàn tán, tựa hồ là Từ thầy thuốc thông báo bị cự , chính thất tình đâu.

Tô Quân não động một chút, bị cáo trắng  không phải là Trương Văn đi?

Từ thầy thuốc ngồi xong sau, cũng không nhìn Tô Quân trực tiếp liền hỏi: “Hội băng bó miệng vết thương sao?”

Tô Quân tin tưởng tràn đầy, nói: “Hội .” Hắn  chuột trắng nhỏ chính là Đường Duy Trữ, từng hắn nhưng là giúp hắn ở các vị trí băng bó quá, có phong phú  lâm sàng kinh nghiệm.

“Ngươi đem thư lấy về xem.” Từ thầy thuốc đệ ra một quyển sách, sau đó nói: “Sau khi xem xong ngày mai là có thể bắt đầu đi làm , mỗi ngày đến một lần, sớm trung trễ cũng có thể. Không cần ngươi làm quá nhiều chuyện, chỉ cần ở trong bệnh viện bồi bồi khang phục kì  bệnh nhân, hoặc là đi theo bệnh viện xã công, nghe các nàng  an bài là có thể .”

Tô Quân nháy mắt mấy cái, nói: “Như vậy liền phỏng vấn xong rồi?”

Từ thầy thuốc lãnh đạm thuyết: “Của ngươi bộ dạng không sai, là lão niên nhân sẽ thích  loại hình.”

Tô Quân chần chờ một chút, nói: “… Ta đi nhầm , kỳ thật đây là viện dưỡng lão?”

Từ thầy thuốc cũng không quan tâm Tô Quân , trực tiếp cùng bên người chờ đợi   hộ sĩ ý bảo, làm cho người ta đem hắn chạy đi ra ngoài. Tô Quân nguyên bản còn muốn cùng Từ thầy thuốc xả vài câu, tìm cách lời của hắn , bất quá nghĩ đến mặt sau còn có người cần phỏng vấn, liền ngoan ngoãn  đi ra ngoài. Chính là này đưa Tô Quân xuất môn  tiểu hộ sĩ không biết như thế nào  cũng có chút đồng tình Tô Quân, ở phía sau đến còn riêng nói với hắn một chút nói.

Tiểu hộ sĩ nói: “Ngươi bỏ qua cho, Từ thầy thuốc hôm nay chính là tâm tình không tốt lắm, tuy rằng biểu tình lạnh điểm, nhưng là hắn thực là một thực ôn hòa  nhân, chính là gần nhất hiệu thuốc  dược luôn bị Lão Thử ăn vụng , hắn bị viện trưởng kéo qua đi nói chuyện vài lần nói, cho nên gần nhất tâm tình thật sự không tốt lắm…”

Tô Quân cười gật gật đầu, trong đầu lại đem câu nói kế tiếp nhớ kỹ —— dược bị ăn vụng  nha.

Chính là tiếp theo giây, Tô Quân  sắc mặt liền thay đổi, hắn cầm lấy tiểu hộ sĩ đích tay, hỏi: “Thân, ta quên hỏi nhất kiện chuyện quan trọng phi thường  —— có tiền lương sao?”

Tiểu hộ sĩ: “…”

Tô Quân nhìn trông mong nhìn  nàng, hỏi: “Có bao nhiêu?”

Tiểu hộ sĩ rút trừu khóe miệng, nàng xem  này mạo đắc ý Như Hoa  đại nam nhân như vậy cầm lấy chính mình sau, nàng sẽ thấy cũng cảm giác không ra người nam nhân này mị lực mười phần  —— kì  quái, vừa rồi nàng như thế nào liền đối như vậy một cái keo kiệt bao sản sinh  đồng tình tâm rồi đó? Rõ ràng báo danh tình nguyện người lại còn hỏi tiền tài… Thật sự là đủ. Ở phát hiện hai tay của mình bị nắm  gắt gao  không có cách nào khác thu hồi đến, nàng 囧 nhiên  trả lời: “Không có, bất quá có thể bao ăn.”

Tô Quân buông tay ra, quay đầu bước đi.

Nhưng mà, hắn này vừa chuyển đầu liền nhìn đến nghênh diện mà đến  liễu Diệp minh. Đồng thời, liễu Diệp minh cũng chú ý tới  Tô Quân, hắn ánh mắt nháy mắt trừng lớn vài phần, sau đó xoay người bỏ chạy. Tô Quân dương dương tự đắc mày, còn không kịp tự hỏi trực tiếp liền đuổi theo, hắn đi đường tắt đem nhân cản lại, che ở liễu Diệp bên ngoài tiền, bày ra một bộ ác bá  tư thái cười hớ hớ: “Nga ha ha ha ha a, tiểu nương tử còn muốn muốn hướng trốn chỗ nào nha?”

Liễu Diệp minh: “… … … Tiểu nương tử?”

Tô Quân kịp phản ứng, le lưỡi ngượng ngùng: “Nha, thực thật có lỗi… Thói quen tính  đem trên TV mặt  lời kịch nói ra .”

Liễu Diệp minh nhìn Tô Quân, nói: “Ta không tức giận , ta chỉ là tò mò ngươi nói lời này  thời điểm vì sao không nắm bắt của ta cằm, như vậy có vẻ chuyên nghiệp.”

Tô Quân lộ ra bừng tỉnh đại ngộ  biểu tình, đối với liễu Diệp minh ngoắc ngoắc ngón tay, nói: “Thụ giáo ! Ngươi nhanh chút đem cúi đầu đến, chúng ta lại đến một lần.”

Liễu Diệp minh phi thường nghe lời  khúc đầu gối xoay người, 1 phút sau hắn mới phát hiện không thích hợp. Hắn đen  khuôn mặt trừng mắt Tô Quân, vẻ mặt dữ tợn: “Ngươi lại ở đậu ta!” Ghê tởm hơn là hắn cư nhiên mỗi lần đều bị Tô Quân cùng đậu cẩu giống nhau  thành công đùa !

Tô Quân nhìn trời, nói sang chuyện khác: “Đúng rồi, ngươi tại sao lại đến bệnh viện ?”

Liễu Diệp minh theo bản năng  liền nói tiếp: “Kiểm tra thân thể…” Chờ hắn trả lời hoàn sau, hắn lại trừng mắt nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, “Ngươi đừng nói sang chuyện khác, chúng ta  trướng không để yên!”

Tô Quân cũng là ánh mắt nhíu lại, biểu tình trầm xuống, ngữ điệu thấp vài phần nặng nề  nói: “Nha, kiểm tra thân thể a… Vì sao ngươi tổng chọn ta đến bệnh viện  thời điểm lại đây đâu? Liễu Diệp minh, ngươi rốt cuộc có chuyện gì gạt ta! ?”

Liễu Diệp minh đây là lần đầu tiên nhìn đến Tô Quân này mặt không chút thay đổi, ánh mắt lạnh lẽo  bộ dáng, hắn cảm thấy nhất mộng, sắc mặt trở nên có chút cứng ngắc. Hắn hoài nghi Tô Quân đây cũng là ở đậu hắn ngoạn nhi , nhưng nhìn xem Tô Quân  bộ dáng, phát hiện hắn trong ánh mắt  lạnh lẽo không giống như là giả vờ, vì thế hắn liền túng .

Liễu Diệp minh hé miệng, không cam lòng không muốn  nói: “Kia cái gì… Ta ở câu lạc bộ mua kế hoạch của ngươi biểu.”

Tô Quân ngẩn người, nhưng vẫn là trừng mắt dữ tợn nhìn  liễu Diệp minh, dày đặc  hỏi: “Câu lạc bộ?”

“Đúng vậy, chính là Tiểu Thiên sử câu lạc bộ.” Liễu Diệp minh không nhìn Tô Quân, nói: “Ta là ở đâu  hội viên, cho nên ra ít tiền có thể đủ dễ dàng  tìm được của ngươi hành trình kế hoạch biểu… Bất quá chúng ta chính là nhìn xem ngươi ở chỗ, tưởng với ngươi đến một cái ngẫu nhiên gặp, sẽ không hại của ngươi.”

Tô Quân: “…”

—— điều này làm cho nhân 囧 lôi  tên rất Đường Duy Trữ  phong cách, nhưng hẳn không phải là hắn làm.

Liễu Diệp minh xem Tô Quân  sắc mặt còn không có chậm lại đây, nghĩ chính mình một người tao ương còn không bằng mọi người cùng nhau tử, vì thế lập tức đem cùng phạm tội hố đi ra: “Liễu quân, Lâm nhất phong bọn họ cũng là hội viên, vẫn là vàng chui  đâu!”

Tô Quân: “…”

Liễu Diệp minh quan sát đến Tô Quân  biểu tình, tròng mắt vừa chuyển, hạt bài: “Đây là Đường thiếu mở  câu lạc bộ! Ta không lừa ngươi, ngươi xem tên này liền biết là ai đích tay bút chứ?”

Tô Quân mặt không chút thay đổi, nói: “Nói thật ra.”

“Được rồi, là một kêu Diêu thiên  nhân mở … Bất quá cũng mới mở mấy tháng, ngươi xem ngươi hiện tại không phải không có chuyện gì sao? Hơn nữa bên trong  Tiểu Thiên sử lại không chỉ ngươi một cái, người khác biết mình thượng  này câu lạc bộ  tên đứng đầu bảng, đều vui vẻ  tìm không thấy bắc  được không…”

☆, Chương 54:

Tiểu Thiên sử câu lạc bộ… Đây là cái gì quỷ?

Ở Tô Quân hơn phương hỏi thăm dưới, hắn cuối cùng hiểu biết rõ ràng rồi. Cái gọi là  Tiểu Thiên sử câu lạc bộ chính là từ Diêu vũ khởi xướng , tụ tập  các loại cá nhân cuồng nhiệt phấn  đặc thù quán bar —— quán bar vị trí ẩn nấp, hơn nữa thường cách một đoạn thời gian sẽ dời đi trận địa, bọn họ ở bên trong có thể mua được chính mình ái mộ người  tin tức. Ở câu lạc bộ có được fan vượt qua một trăm nhân  sẽ trở thành tên đứng đầu bảng, bọn họ đem được hưởng quán bar miễn đơn  quyền lợi hoặc là khác điếm trưởng có thể thỏa mãn  quyền lợi.

Tô Quân, là trong đó  đặc biệt nhất  tên đứng đầu bảng.

Bởi vì điếm trưởng là Tô Quân  cơ hữu ( cuối cùng fan ), Diêu vũ đem Tô Quân bảo vệ lại đến đây, tuy rằng hắn trong điếm mặt lộ vẻ Tô Quân  ảnh chụp, cũng có không ít tô phấn, nhưng là trừ bỏ kim cương hội viên, hắn chắc là không biết cấp những người khác cung cấp Tô Quân  hành tung tin tức, nhiều nhất theo chân bọn họ lắm mồm một chút Tô Quân  thơ ấu chuyện lý thú. Mà Tô Quân  kim cương hội viên, trước mắt chỉ có ba cái… Phân biệt là liễu Diệp minh, liễu quân cùng Lâm nhất phong.

Tô Quân căn cứ liễu Diệp minh cung cấp  tin tức tìm được rồi trước mắt Tiểu Thiên sử câu lạc bộ  chỗ , hắn đúng rồi ám hiệu, sau đó đã bị mang vào một cái hắc ám  trong thông đạo, đi trong chốc lát, liền tiến vào đến một cái ánh sáng có chút hôn ám  địa phương. Hắn nhìn nhìn, phát hiện nơi này  trang sức cùng bình thường quán bar không có gì khác nhau, một cái vòng tròn quầy bar, sau đó góc sáng sủa có một chút sô pha y, Trường Sa phát, tiểu Trác tử, chính là trên tường hơn những người này vật chiếu. Còn nữa, phương diện này im lặng, ngẫu nhiên có người xì xào bàn tán đã ở có thể tha thứ  trong phạm vi, cùng với nói là quán bar, lại càng như là nghệ thuật triển lãm thính.

Tô Quân lẳng lặng  đi vào, phát hiện đối diện ba người vẻ mặt ngạc nhiên nhìn  hắn. Bọn họ  ánh mắt là lạ , so với Tô Quân chính mình đối với gương làm  thời điểm còn muốn quái.

Tô Quân còn không có thăm dò rõ ràng bọn họ kinh ngạc cái gì thời điểm, Diêu vũ liền từ bên trong đi ra, trực tiếp đem Tô Quân đưa  mặt sau  ghế lô trong tư hàn huyên.

Tô Quân ngồi ở một cái chúa sắc điệu vì rượu màu đỏ  thuê chung phòng trong, nhìn chung quanh một chút chung quanh tinh xảo xa hoa trang sức sau, hắn bưng chén rượu, nhấp một ngụm sau từ từ  hỏi: “Trước khi chết, ngươi còn có cái gì lời muốn nói?” Rõ ràng là rượu đỏ chuyên dụng  cốc có chân dài, nhưng bên trong   cũng là thuần trắng  sữa.

Hồi lâu không thấy  Diêu vũ mặc một thân giấy mạ vàng tây trang, cả người thoạt nhìn so với trước kia càng thêm tinh minh. Hắn câu môi đối với Tô Quân cười cười, thực nhàn nhã  nói: “Ngươi làm cho ta giúp ngươi làm nhiều như vậy chuyện tình, ta thu điểm lợi tức là hẳn là  đi? Đừng nhỏ mọn như vậy, chúng ta hỗ huệ cùng có lợi, công ty cổ phần có ngươi một phần.”

Tô Quân đặt chén rượu xuống, lười Dương Dương  nằm ở trên sô pha, hừ nói: “Một phần?”

Diêu vũ cũng ngồi xuống, nói: “Chẳng lẽ ngươi muốn toàn bộ.”

Tô Quân cười tủm tỉm: “Đây không phải là đương nhiên  sao?”

Diêu vũ không cùng Tô Quân xả này, mà là hỏi lại: “Nhân ngươi tìm  thế nào ?”

Tô Quân nhìn Diêu vũ liếc mắt một cái, nói: “Trước mắt tối có hiềm nghi  nhân an vị ở trước mặt ta , bằng không ngươi nói ta tại sao tới tìm ngươi a.”

Diêu vũ: “…”

Diêu vũ thực thành tâm  hỏi: “Vì sao hoài nghi ta? Dựa vào chúng ta phát nhỏ (tiểu nhân) quan hệ, ta cảm thấy ta còn không đến mức đối với ngươi như thế. Hơn nữa, ta từng cũng là của ngươi ái mộ người một trong đâu.”

Tô Quân: “Ngươi đều nói , từng thôi.”

Diêu vũ dở khóc dở cười , nói: “Thật không là ta.”

Tô Quân một ngụm đem sữa quán xong rồi, sau đó hắn đánh  ăn no cách nói: “Ách, bởi vì ngươi bất lão thật ách! Ta dám khẳng định, ngươi cho ta  tư liệu, ách, khẳng định có chút vấn đề.”

Diêu vũ nhìn Tô Quân, nói: “Ta khả oan uổng , ta vì ngươi kia một ít chuyện, nhưng là buông lão nhân an bài  công tác ở giúp ngươi, khiến cho ta mỗi ngày về nhà sẽ đối mặt lão nhân  châm chọc khiêu khích, thiếu chút nữa sẽ không phụ tử quyết liệt . Hiện tại giúp ngươi điều tra ra , ngươi không cảm kích coi như xong, cư nhiên còn nghi ngờ ta, lòng ta đều nát.”

Tô Quân: “… Thân, người của ngươi thiết làm sao vậy?”

—— Diêu vũ tranh này gió là chuyện gì xảy ra? Hắn không phải là cái loại này khôn khéo phúc đen  lời nói ác độc sao… Như thế nào đột nhiên trở nên như vậy  Bạch Liên hoa.

Diêu vũ giật mình, nhắm mắt trầm mặc một hồi nhi, lại mở  thời điểm cũng đã khôi phục nguyên lai khôn khéo  bộ dáng . Hắn nhìn Tô Quân, sâu kín  nói: “Gần nhất đối với của ngươi ảnh chụp triệt hơn, kết quả bị ngươi đồng hóa .”

Tô Quân dương dương tự đắc mày, cười nói: “Không dám nhận.”

Diêu vũ: “Cho nên ngươi rốt cuộc tại sao tới tìm ta?”

Tô Quân nháy mắt mấy cái, nói: “Ta nghĩ hỏi ngươi, vì sao lúc trước ngươi tra  tư liệu trong, ngươi không có đánh dấu cái kia y sĩ trưởng  tin tức?”

Diêu vũ trầm tư một chút, nói: “Đánh dấu  a, không phải là cái kia Từ Thanh quân sao?”

Tô Quân nhìn hắn, cảm thấy có điểm kỳ quái: “Ngươi nhận thức?”

Diêu vũ ngược lại kỳ quái nhìn  Tô Quân, nói: “Ngươi mới nhận thức hắn được rồi? Kia là của ngươi đồng học.”

Tô Quân: “…”

Diêu vũ quay về nghĩ một chút, đột nhiên nở nụ cười: “Như vậy tổng cộng kết, chậc chậc… Này từ nhỏ đánh đại đi theo người bên cạnh ngươi nay hay là đang bên cạnh ngươi ai. Ngươi xem xem, liễu Diệp minh là đệ tử thời kì với ngươi thông báo trôi qua; Lâm nhất phong là của ngươi Lão sư; Vương duệ Lâm là ngươi đại học thời điểm  học trưởng; liễu quân là ngươi đệ tử thời kì  bạn tốt…”

Tô Quân mơ hồ: “Lâm nhất phong Lão sư?”

Diêu vũ chậc chậc nói : “Ngươi không nhớ rõ ? Lâm nhất phong ở trung học  thời điểm từng thay muội muội của hắn Lâm lão sư ăn nằm với khóa, cho ngươi thượng  một tuần  khóa, còn giúp ngươi bắt được phòng ngủ quần lót đạo tặc đâu.”

Hôn ám  trong phòng, tam thai lượng   trước máy tính ngồi một người. Hắn đồng thời khống chế  tam thai Computer, phân biệt hạ đạt chỉ lệnh —— “Phương án bác bỏ, một ngày sau ta muốn nhìn đến tân phương án.”

“Bên kia  đưa ra thị trường kế hoạch không đủ hoàn mỹ, chúng ta không cần nước ấm nấu ếch phương thức, như vậy rất hao phí tài chính, cũng không phù hợp hiện tại  thị trường bối cảnh. Lâm xuân, ngươi chẳng lẽ xuất ngoại sau đầu liền rỉ sắt  sao! ? Cư nhiên dám lấy như vậy  kế hoạch thư cho ta xem!”

“Số 3 tuyến bên này, cho ta bảo vệ tốt Tô Quân! Còn có, nhớ kỹ cấp Tô Quân đưa cơm —— giữa trưa mười một giờ linh năm phân đến Tinh Hoa khách sạn mua tam chén gà, lập tân nhà ăn mua sườn xào chua ngọt, đông phố số 3 người Hẹ nhà ăn mua hương lạt tôm, đi cổ Dịch gia làm cho hắn sao một chỗ nhân 3 món, cuối cùng để cho ta nhóm phòng bếp nấu một cái xương cốt canh cấp Tô Quân đưa đi qua; nếu giữa trưa 12 giờ hắn còn ở bên ngoài hoảng trong lời nói, liên hệ mưa xuống công ty, làm cho bọn họ cấp bên này hàng hạ nhiệt độ; đúng rồi, nếu Tô Quân ở đi dạo phố, phải làm cho sở hữu ngã tư đường  màn hình lớn cổn truyền bá của ta tin tức!”

Số 3 tuyến bên kia run rẩy  trả lời: “Đường tổng, này…”

—— nằm tào! Hắn lúc trước vì sao muốn đi vào này biến thái ngành gặp được như vậy  biến thái thủ trưởng… Đường thiếu đã lâu không có hạ đạt như vậy kì ba  chỉ lệnh , hắn hiện tại chỉ hận chính mình sẽ không phân  thân thuật.

Đường Duy Trữ lạnh lùng nói: “Làm không được? Vậy từ chức đi thôi.”

Số 3 tuyến bên kia quỷ dị  trầm mặc một chút, cuối cùng vẫn là không dám từ chức, mà là ngoan ngoãn  đáp ứng xuống tới đến đây. Tuy rằng Đường thiếu kì ba  một chút yêu cầu cổ quái  một chút, nhưng không thể phủ nhận là hắn là một thực có năng lực  thủ trưởng, hơn nữa tiền lương cũng thực mê người… Chỉ là bọn hắn vì Tô Quân hộ tống đến một nửa, liền cả người cũng không tốt lắm. Số 3 tuyến  người lãnh đạo đón  phone, đè xuống nhảy loạn  trái tim, thật cẩn thận  nói: “Đường tổng, cái kia…”

Đường Duy Trữ chính một bên tìm đọc Tô Quân  cá nhân tư liệu một bên chỗ Lý Công làm, nghe được bọn họ thanh âm của có chút không kiên nhẫn , nói: “Như thế nào?”

Số 3 tuyến nuốt khẩu nước miếng, nói: “Cái kia… 1 phút tiền Tô tiên sinh vào quán bar…”

Đông một tiếng, có đồ vật gì đó rơi thượng .

Đường Duy Trữ thanh âm của vang lên, thanh âm của hắn nghe qua vẫn là ta sao  trầm ổn bình tĩnh, một chút phát hỏa  dấu hiệu đều không có. Hắn thản nhiên  nói: “Nha, vừa rồi một cái Computer cháy hỏng … Ngươi nói cái gì tới?”

“Tô tiên sinh tiến quán bar , vẫn là bên này nổi danh  cùng  tính  chuyện  thú quán bar…” Số 3 tuyến sau khi nói xong, hắn thề hắn vừa mới nghe được  Đường thiếu bên kia truyền đến  cảnh báo thanh âm của. Thanh âm kia chói tai mà không rõ, giống nhau hiện tại Đường thiếu  tâm tình như vậy, làm cho người ta kinh hãi khủng hoảng.

☆, Chương 55:

Tô Quân thề chính mình trí nhớ thật sự còn rất tốt, thẳng đến hiện tại hắn còn nhớ rõ đi qua Đường Duy Trữ đưa hắn  lễ vật, còn nhớ rõ bọn họ gặp nhau thời điểm  cảnh tượng bọn họ  lần đầu tiên đối thoại. Nhưng là Diêu vũ nói chuyện tình, hắn ở trong đầu cướp đoạt  đã lâu đều không có tìm được đối ứng  hình ảnh, nghĩ không ra nguyên lai còn có chuyện như vậy.

Hai người bọn họ lúc trước thật là một cái trung học  sao?

Phòng ngủ quần lót đạo tặc… Tranh này gió rất kỳ quái hảo thôi! Tô Quân nghĩ nghĩ, khiêm tốn thỉnh giáo: “Là nữ sinh ký túc xá  nội y khố bị trộm  sao? Ta khi đó không chú ý.” Hắn đến trường  thời điểm khả còn thật sự , quả thực không để ý đến chuyện bên ngoài… Di? Trách không được hắn không biết đâu.

Diêu vũ từ từ  nói: “Không, là của ngươi.”

Tô Quân: “… Thật là kỳ quái, vì sao ta cũng không biết?”

Diêu vũ nói: “Bởi vì khi đó  ký túc xá phương hướng thật tốt quá, ngươi xem đến không rơi  giá áo liền võ đoán  cho rằng là bị gió cạo,dán,thổi đi rồi, lúc ấy chúng ta vì của ngươi thể xác và tinh thần khỏe mạnh phát triển, liền đều không có đem sự tình nói cho ngươi biết, sợ ngươi chịu không nổi.”

Tô Quân 囧  囧, nói: “Vậy ngươi hiện tại nói cho ta biết lại là có ý gì?”

Diêu vũ nhìn Tô Quân, nghiêm túc nói: “Ta cảm thấy ngươi người muốn tìm, hẳn là chính là trung học khi đoạn ra hiện tại người bên cạnh ngươi, ta trước cho ngươi nêu lên một cái, tỷ như liễu quân, liễu Diệp minh cùng Lâm nhất phong.”

Tô Quân khóe miệng rút trừu, nói: “Đây không phải là trở lại bắt đầu điểm sao?” Hơn nữa không phải nói cấp một cái nêu lên sao? Này đều ba người … Đậu hắn nha.

“Là sao?” Diêu vũ nâng cằm, chầm chập  nói: “Trước ngươi có hoài nghi ba người này? Ta vẫn nghĩ đến… Ngươi tại hoài nghi chính ngươi đâu.”

Tô Quân: “…”

Tô Quân không để ý đến hắn, mà là quay đầu rung chuông, một lần nữa kêu một ly nước trái cây. Chờ nước trái cây đưa lên đến từ sau, Tô Quân nhìn đến Diêu vũ tên kia còn tại nhìn chằm chằm  theo dõi hắn xem.

Tô Quân dương dương tự đắc mày, nở nụ cười: “Như vậy nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm ta, ta sẽ nghĩ đến ngươi tưởng hẹn của ta.”

Diêu vũ nhắm mắt thở dài một hơi, sau đó nói: “Vẫn nghĩ đến ngươi là chúng ta ba người giữa tính cách tối ôn hòa mềm mại , không nghĩ tới cố chấp đứng lên đáng sợ như vậy. Ngươi vì sao thế nào cũng phải cho rằng cái kia danh hiệu xà tinh bệnh  nhân là chính ngươi a? Tuy rằng ta không thích ngươi cùng người khác cùng một chỗ, nhưng là ta càng không thích ngươi như vậy miễn cưỡng chính mình.”

Diêu vũ còn nhớ rõ lúc trước hắn đem tư liệu cấp Tô Quân  thời điểm, Tô Quân cười tủm tỉm  nói vì sao hiềm nghi trong đám người không có hắn. Tô Quân khi đó tuy rằng cười hì hì thật sự không đứng đắn, nhưng là Diêu vũ thấy được trên người hắn  còn thật sự cùng nghiêm túc. Tô Quân… Hắn là thật sự ở mình hoài nghi.

Nhưng, làm sao có thể là Tô Quân a.

Diêu vũ thành tâm  nói: “Tô Quân, ngươi rất miễn cưỡng chính mình .”

Tô Quân vui cười: “Không biết ngươi đang nói gì đấy? Ngươi đang nói cái gì nha… Vì sao ta cái gì đều nghe không hiểu? Ai nha, nếu không nghĩ theo ta hẹn coi như xong, ta còn muốn đi tìm việc đâu.” Nói xong, Tô Quân đem nước trái cây buông, sau đó liền hướng cửa đi. Chính là hắn còn không có rớt ra môn, môn lại bị nhân từ bên ngoài phá khai .

Chỉ thấy một cái mặc màu đen Tiểu Mã giáp  thanh niên đụng phải tiến vào, vẻ mặt lo lắng nhìn  Diêu vũ, cấp rống rống  nói: “Lão bản! Lão bản! Có người đến kiểm tra rồi!”

Diêu vũ lạnh nhạt  ngồi ở trên sô pha, nhấp khẩu rượu từ từ  nói: “Hoảng cái gì, chúng ta có hậu trường, không sợ.”

Tiểu Mã giáp gấp đến độ dậm chân, hoa chân múa tay vui sướng: “Này, lần này không giống với! Bọn họ mỗi người  biểu tình đều thực đáng sợ! Vừa lên đến sẽ đem khách nhân đều vây đi lên, sau đó còn tạp này nọ… Đây là hắc bang tới cửa trả thù chứ!”

Tô Quân nghe xong, yên lặng  lui về ngồi xong .

Diêu vũ nhíu mày, cảm thấy chuyện này cũng có chút kỳ quái. Hắn này quán bar khả đứng đắn , bên trong không có gì không hài hòa chuyện tình, làm sao có thể có người lại đây chèn ép đâu? Đúng lúc này hắn chú ý tới  lui ở trong góc  Tô Quân, giây đã hiểu. Diêu vũ bình tĩnh  hỏi: “Tìm được ngươi rồi?”

Tô Quân nở nụ cười, nói: “Tìm được ngươi rồi.”

Diêu vũ khóe mắt run lên đẩu, nghĩ tới một cái chuyện rất đáng sợ: “Ngươi theo tiến vào đến hiện tại có 10 phút không có? Như vậy trong thời gian ngắn tìm lên đây…” Diêu vũ đi qua đi, thân thủ đặt tại Tô Quân  trên vai vỗ vỗ, sau đó đặc biệt thiệt tình  nói: “Tô Quân, ta cảm thấy chúng ta đều nghĩ sai, cái kia xà tinh bệnh hiển nhiên chính là Đường Duy Trữ a.”

—— không đến 10 phút  trong thời gian, Đường thiếu hiển nhiên hoàn thành  theo dõi điều tra phóng ra chờ một loạt công tác, sau đó mới đi lên đá quán . Thay lời khác nói… Đặc sao  vẫn có người ở theo dõi Tô Quân. Nếu không phải Đường thiếu ở theo dõi Tô Quân, như vậy hắn phái người theo dõi sau đó lấy phút hoặc giây  khi tốc xem  Tô Quân  hành tung tư liệu.

—— nếu mỗ mỗ phút Tô Quân đánh cái cách, mỗ một lúc nào đó đang lúc Tô Quân nháy một cái mắt cái gì.

—— quả thực phát rồ !

Tô Quân nhìn Diêu vũ  biểu tình, đại khái chỉ biết hắn não bổ  sự tình gì. Tô Quân nghĩ nghĩ, cảm thấy vẫn là cấp Đường Duy Trữ làm sáng tỏ một chút có vẻ hảo, vì thế hắn hảo tâm  giải thích: “Kỳ thật đối với ngươi tưởng  như vậy khủng bố, hắn chính là tìm đại khái là bảo tiêu giống nhau  nhân đi theo ta đi? Nói như thế nào ta hiện tại đều là hắn muội phu…”

Diêu vũ mặt không chút thay đổi, ha ha nói : “Này giải thích ngươi tin sao?”

Tô Quân mặc  một cái chớp mắt, sau đó vô cùng thật có lỗi nhìn  Diêu vũ, nói: “Đường Duy Trữ tới tìm ta trong lời nói, kia ta còn là đi về trước đi, miễn cho…” Tô Quân nhuyễn  hồ trong lời nói đột nhiên dừng lại , hắn nhìn Diêu vũ, nghĩ tới nhất kiện chuyện rất quan trọng: “Ngươi đừng đem của ta tin tức cầm bán tiền , bằng không ta khả sẽ đem của ngươi quả chiếu bạo cấp người nào đó .”

Diêu vũ ngẩn người, nói: “Ai?”

Tô Quân: “Cha ngươi.”

Diêu vũ nở nụ cười, nói: “Ngươi nhận thức lão nhân kia sao? Đừng nói giỡn, ta không bán là được —— đợi chút! Ta khi nào thì bán ngươi ! ?”

“Bán ai đó?”

“Tô Quân a.” Diêu vũ trả lời hoàn sau, mới chú ý tới thanh âm không đúng. Hắn nhìn cầm đại miêu ôm chẩm đem mình che lên Tô Quân, sau đó quay đầu, hé ra tuấn mỹ  có chút sắc bén  mặt xông vào  trong mắt của hắn. Kia khuôn mặt tuy rằng đắc ý, nhưng là… Cũng quá đằng đằng sát khí .

Đường Duy Trữ mặc nhất kiện loại quân trang  màu đen quần áo, quần dài sấn  hắn hai chân thẳng tắp mà thon dài. Tuy rằng đồng dạng là màu đen hệ đồng dạng có phiền phức  giấy mạ vàng quần áo, nhưng là Đường Duy Trữ mặc chính là so với Diêu vũ phải có khí tràng. Đầu của hắn phát có chút hỗn độn, có vẻ kiệt ngạo bất tuân. Hắn mắt lé nhìn Diêu vũ liếc mắt một cái, sau đó trực tiếp ngồi ở  trên sô pha, ngay sau đó hắn tự nhiên mà thuận tay đem oa ở góc làm trong suốt nhân  Tô Quân sủy vào trong ngực.

Tô Quân: “…”

Diêu vũ hít sâu một hơi, bình tĩnh  nghênh đón: “Đường thiếu.”

Đường Duy Trữ: “Ha ha.”

Diêu vũ: “…”

Ăn ngay nói thật, tuy rằng hắn sớm chỉ biết Đường Duy Trữ, nhưng trên thực tế đây mới là bọn họ lần đầu tiên chân chính ý nghĩa thượng  giao thủ. Đi qua Tô Quân cùng Đường Duy Trữ còn kết giao   thời điểm, hắn ngẫu nhiên chính là đối hắn châm chọc khiêu khích một câu, giống như vậy hoàn toàn đứng ở mặt đối lập… Thật là lần đầu tiên.

Đến lúc này, Diêu vũ rốt cục thừa nhận , Đường Duy Trữ thiệt tình không phải bao cỏ.

Bất quá, hắn cũng không yếu là được.

Diêu vũ thu hồi trong đầu trong nháy mắt  mờ mịt cùng khẩn trương, vẻ mặt bình tĩnh nhìn  Đường Duy Trữ, ôn hoà  nói: “Đây là ta  chuyên dụng ghế lô, Đường thiếu như vậy tùy tiện tiến vào không tốt lắm đâu?”

Đường Duy Trữ cằm khoát lên Tô Quân trên vai, miễn cưỡng nói : “Của ngươi?”

Diêu vũ gật gật đầu.

Đường Duy Trữ câu môi cười lạnh, chậm rì rì  nói: “Của ta.”

☆, Chương 56:

Lặng im  2 phút sau, Diêu vũ nhìn chung quanh một chút chung quanh, sau đó mới nhìn  Đường Duy Trữ, hỏi: “Xin hỏi Đường thiếu… Là có ý gì?” Chẳng lẽ là trong truyền thuyết kia thần thông quảng đại  thiên Lương vương phá kỹ năng? Diêu vũ vẫn cảm thấy kia kỹ năng rất không khoa học, muốn thu mua một nhà công ty làm sao là như vậy sự tình đơn giản.

Không nói trước có tiền hay không thu mua, ăn hay không  hạ cũng đã là một vấn đề .

Hơn nữa, này quán bar là của hắn, thự  tên của hắn, nếu thật sự bị thiên Lương vương phá cũng nên có người thông tri hắn mới đúng. Hơn nữa, hắn rốt cuộc cũng vẫn là Diêu gia  nhân, Đường Duy Trữ sẽ đối thượng hắn cũng phải nhìn xem lão nhân bên kia có đúng hay không. Vì thế, Diêu vũ cảm thấy Đường Duy Trữ đây nhất định là ở hù dọa hắn. Chậc chậc, không nghĩ tới Đường gia  đại thiếu gia cũng có như thế thiên chân  thời điểm.

Đường Duy Trữ không chút để ý  nói: “Ta cũng không nghĩ tới sự tình như vậy thuận lợi.”

Diêu vũ buông tha cho đi theo tên câu thông , hắn nhìn Tô Quân, nói: “Phiên dịch phiên dịch.”

Tô Quân trầm mặc  thời gian thật dài, sau đó mới nói: “Cái kia, Diêu vũ ngươi còn thật sự điểm, hắn khả năng thật sự… Đem này mua xuống dưới .” Tuy rằng gần nhất  Đường thiếu mưu lược ngốc, nhưng là Tô Quân biết Đường Duy Trữ vẫn là cái kia nghĩ muốn cái gì liền nhất định sẽ thu vào tay  nhân. Này câu lạc bộ đánh  như vậy  tên, Tô Quân không tin Đường Duy Trữ không có chú ý tới.

Nếu hắn sớm chú ý tới , như vậy khẳng định đã muốn ám chà xát chà xát  động qua tay .

Quả nhiên, Đường Duy Trữ phi thường phối hợp Tô Quân, thực đứng đắn  nói: “Này điếm đã muốn đổi chủ.”

Diêu vũ: “…”

Đường Duy Trữ dày  ghé vào Tô Quân trên người, lười Dương Dương  nói: “Bất quá cho dù ta không có mua xuống dưới, nhà này điếm  điếm chủ cũng không phải ngươi.”

Diêu vũ hỏi: “… Không phải ta còn có thể là ai?”

—— này điếm nhưng là chính hắn bàn xuống dưới , sau đó một chút trang hoàng lên, hắn nhưng là rõ ràng nhìn đến phòng chủ thượng viết  là tên của hắn.

Đường Duy Trữ nói cái tên: “Diêu gió núi.”

Nghe được tên này sau, Diêu vũ cái trán gân xanh mạnh nhảy dựng, trong óc tên là lý trí  kia căn cân cắt đứt. Hắn áp lực  phẫn nộ, lạnh lùng  hỏi: “Đừng nói giỡn, làm thủ tục  thời điểm là ta đi bước một theo vào , hắn không làm được tay chân.”

“A, bởi vì hắn ở trước ngươi liền trở thành phòng chúa.” Đường Duy Trữ cười cười, “Hắn biết ngươi muốn mua chỗ này, cho nên trước liên hệ thượng  bất động sản công ty, hoa song lần  tiền mua xuống dưới . Sau ngươi lại đến xem  thời điểm, kỳ thật chính là cùng Diêu tiên sinh  người đang giao tiếp… Phốc, ngươi bị đùa giỡn .”

Diêu vũ: “…”

Không cho đối phương nói chuyện  cơ hội, Đường Duy Trữ chậm con Tư Lý  tiếp tục nói: “Ta tìm tới Diêu tiên sinh, hắn biết ta muốn mua này quán bar sau, không nói hai lời sẽ đem hợp đồng cấp ký  —— đúng rồi, ngươi muốn nhìn hợp đồng nội dung sao?” Dứt lời, Đường Duy Trữ vỗ tay phát ra tiếng, đã có người đang cầm nhất điệp văn kiện đã đi tới.

Diêu vũ hiện tại phi thường  tức giận, này thật sự là Diêu lão đầu hội việc làm! Lão nhân kia con vẫn cũng không tưởng hắn ở bên ngoài chính mình ngoạn, vừa muốn đem hắn quan ở nhà kế thừa gia nghiệp kế thừa Diêu thị. Sau lại hắn ép buộc ra này câu lạc bộ  thời điểm, lão nhân còn thường xuyên tìm người lại đây cãi nhau ầm ĩ, thật sự là…

Diêu vũ xoay người, trở về đi tìm lão nhân lý luận đi.

Chờ Diêu vũ đi rồi sau, Tô Quân còn có chút lăng lăng , phản ứng không kịp  nói: “Hắn cứ như vậy đi rồi?” Tên kia rõ ràng khôn khéo  phải chết, như thế nào sẽ không nhìn ra Đường Duy Trữ là ở hố hắn ?

Liền hắn này người ngoài nghề đều đã nhìn ra được rồi.

Đường Duy Trữ cấp Tô Quân điều chỉnh  cái tư thế, làm cho hắn quay mắt về phía hắn ngồi ở trong lòng ngực của hắn, hắn nhu nhu Tô Quân  hai má, sau đó mới dương dương tự đắc mày hỏi: “Ngươi có biết ta ở lừa hắn?”

Tô Quân gật đầu, nói: “Nếu ngươi là thật sự đem người này mua xuống dưới , khẳng định không phải cấp hợp đồng cho hắn xem, mà là trực tiếp làm cho người ta đem hắn ra bên ngoài .” Nếu thật sự biến thành  Đường Duy Trữ  điếm, hắn mới sẽ không dịu dàng như thế  đem khách nhân vây đứng lên, mà là trực tiếp oanh đi ra ngoài, sau đó nhéo  Diêu vũ bắt đầu trao đổi chân dung quyền tinh thần tổn thất phí … Vấn đề.

“Ngươi thực hiểu biết ta.”

Đường Duy Trữ sâu kín  thở dài, sau đó Tô Quân liền phát hiện mình lại bị thay đổi một cái tư thế. Hắn nằm ở dài trên sô pha, Đường Duy Trữ chính hai tay chống đỡ ở hắn bên cạnh người, trên khuôn mặt tuấn mỹ không có một chút biểu tình một chút độ ấm, hai mắt thâm thúy mà u ám  theo dõi hắn xem, xem  Tô Quân da đầu có chút sợ hãi. Ngay tại Tô Quân chịu không nổi  thời điểm, Đường Duy Trữ  môi hơi hơi giơ lên, lộ ra một cái dịu dàng  tươi cười.

Đường Duy Trữ vừa cười, một bên lấy tay dịu dàng  vuốt ve Tô Quân  hai má, sau đó chậm rãi  hoạt đến Tô Quân  cổ, bả vai, xương quai xanh, yêu thích không buông tay  vuốt ve, sau đó chậm rãi  nói: “Ngươi như vậy hiểu biết ta, ngươi có biết ta hiện tại muốn làm gì sao?” Nói tới đây, hắn ánh mắt có chút ngây ngốc.

Tô Quân không tiếp nói, mà là bình tĩnh  hỏi lại: “Kia ngươi có biết ta muốn làm gì sao?”

Đường Duy Trữ tiến đến Tô Quân trước mặt, hắn cơ hồ dán tại  Tô Quân  trên mặt , bọn họ trao đổi  không khí hô hấp, khoảng cách gần  chỉ cần trong đó một người chu miệng lên, có thể đích thân lên . Đường Duy Trữ cứ như vậy kề sát  Tô Quân, chậm rãi  nói: “Ngươi đương nhiên là muốn từ bên cạnh ta chui ra đi .”

Tô Quân ánh mắt nháy mắt, thân thủ ôm Đường Duy Trữ  cổ, miệng tiến đến hắn bên tai lặng lẽ nói: “Nghĩ đến càng sao?” Sau đó hắn cảm giác được Đường Duy Trữ  thân thể mạnh cương . Tô Quân bắt lấy này khe hở, thân thể co rụt lại cổn xuất  vòng vây. Sau đó, hắn mới thở dài nhẹ nhõm một hơi tưởng nhanh chân bỏ chạy  thời điểm, lại phát hiện mình lại bao phủ ở một bóng ma dưới .

—— này dính kẹo cao su.

Đường Duy Trữ đem Tô Quân áp ở trên mặt đất, tiếp tục cùng hắn thâm tình đối diện. Người chung quanh đã sớm thức thời rời đi, còn tri kỷ  đem cửa đóng, đem không gian tặng cho  này vợ chồng son.

Tô Quân: “…”

Tô Quân ánh mắt nháy mắt, nghẹn ra nước mắt: “Đường Ninh Ninh, sàn hảo lạnh cứng quá đau quá…”

Đường Duy Trữ lặng đi một chút, ánh mắt sắc bén đi lên: “Đường Ninh Ninh là ai?”

Tô Quân thấy được Đường Duy Trữ trong nháy mắt đó  mê mang, vì thế hắn tròng mắt vừa chuyển, quyết đoán mà nhanh chóng thân thủ che miệng, che che lấp lấp : “Không có ai!”

Đường Duy Trữ thân thủ một tay lấy Tô Quân khiêng lên đến, sau đó mang đi . Hắn dùng là một loại đặc biệt dịu dàng im lặng phương pháp dẫn người, hắn vòng  Tô Quân, chỉ cần đối phương nhất nói cái gì phải đi trong lời nói, trực tiếp liền đích thân lên đi, chắn, lấp, bịt trở về.

“Ta còn muốn đi công tác… Ngô ngô.”

“Ta không… Ngô.”

“Phóng… Ô ô ô.”

“…”

Đường Duy Trữ là mất trí nhớ , nhưng là thân thể hắn  trí nhớ còn tại, cho nên nụ hôn của hắn kĩ một chút cũng không có lui bước, ngược lại là bị Tô Quân mê hoặc  càng phát ra kỹ càng . Cuối cùng về nhà gặp thời hậu, hai người bọn họ mắt  ánh mắt đều có điểm phiếm hồng, môi cũng là hồng , nhưng so với bọn hắn càng hồng là phía trước tài xế lái xe  mặt, đều nhanh thành sốt cà chua .

Đầu kia phát đều có chút trắng bệch  trung niên lái xe tiên sinh bị bắt nhìn  một đường  cua đồng kịch, còn nghe kia làm cho người ta thẹn thùng  thủy tí thanh, miễn bàn có bao nhiêu xấu hổ . Chờ đem Đường thiếu cùng Tô Quân đưa về nhà sau, lái xe tiên sinh chạy trối chết giống như  cổn đi rồi, thiếu chút nữa ngay cả xe đều quên bỏ vào gara .

Chờ bị Đường Duy Trữ khiên đến phòng khách  thời điểm, Tô Quân rốt cục kịp phản ứng . Hắn quẩy người một cái, phát hiện Đường Duy Trữ nắm tay hắn  độ mạnh yếu kỳ thật rất nhỏ, hắn hơi hơi vừa động liền rút ra . Tô Quân im lặng nhìn  Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, sau đó xoay người phải đi. Nhưng mà hắn mới đi hai bước, phía sau liền truyền đến  Đường Duy Trữ kia trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm của, “Ngươi muốn đi đâu?”

Tô Quân đưa lưng về phía Đường Duy Trữ đứng trong chốc lát, xoay người khi trên mặt đã muốn lộ vẻ chính mình nhất quán gần nhất kia tiện hề hề  tươi cười , hắn cợt nhả  nói: “Đi ra ngoài lãng a.”

Đường Duy Trữ ở trong phòng khách đi lại, bỗng nhiên hắn đi tới tới gần ban công  góc, thân thủ xoa bóp chốt mở, sau đó hai phiến rèm cửa sổ chậm rãi  hạ, chặn bên ngoài nắng dương quang. Bên trong  ánh sáng trở nên có chút ám chìm , cùng lúc đó Đường Duy Trữ  hai mắt lại có vẻ đặc biệt  lượng, hắn song đen  ánh mắt nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm Tô Quân, làm cho Tô Quân có điểm không được tự nhiên .

Tô Quân không tự giác  hai tay cầm lấy vạt áo, trợn to hai mắt thực thành khẩn  nói: “Được rồi, là ta đi ra ngoài làm việc, dù sao ta là một sắp kết hôn phải nuôi gia  nam nhân thôi.”

Đường Duy Trữ sâu kín  nói: “Ngươi đang khẩn trương cái gì?”

Tô Quân: “Ngươi đang nói cái gì, ta nghe không hiểu ai.”

“Vừa rồi kia dọc theo đường đi, ta cầm lấy của ngươi độ mạnh yếu đều rất nhỏ, chỉ cần ngươi hơi chút nhúc nhích là có thể đi rồi, ngươi vì sao không đi?” Đường Duy Trữ đi bước một đi hướng Tô Quân, sau đó gằn từng tiếng  nói: “Ngươi không có đi, cho dù ngươi chỉ cần động động thủ có thể đi, khả ngươi còn không có đi, này thuyết minh cái gì đâu?”

Tô Quân cười hắc hắc, đùa giỡn: “Thuyết minh thiếu gia của ngươi hôn kĩ rất tốt, như thế hưởng thụ ta tự nhiên liền lưu lại  nha. Cự tuyệt như vậy  đại tiệc, là sẽ bị sét đánh .”

Đường Duy Trữ cười khẽ, nói: “Lúc này ngươi đến không nhớ rõ mình là ta muội phu ? Ta thật là kỳ quái, vì sao ngươi lặp đi lặp lại nhiều lần  cường điệu mình là ta muội phu, ngươi muốn nói phục ai a?”

Tô Quân đúng lý hợp tình  trả lời: “Thuyết phục ngươi a.”

Đường Duy Trữ: “…”

Đường Duy Trữ đi tới Tô Quân trước mặt, đem Tô Quân ôm vào trong lòng, thở dài một tiếng dịu dàng  nói: “Ngươi không cần hoài nghi mình, người kia không phải ngươi.”

Tô Quân cúi đầu, hừ hừ nói : “Câu thông không được sẽ không muốn câu thông , ta thật không biết ngươi đang nói cái gì.”

Đường Duy Trữ yên lặng nhìn  Tô Quân, sau đó ở Tô Quân ánh mắt kinh ngạc trung một chút đem mình trên quần áo  nút thắt giải khai, đầu tiên là lộ ra tinh xảo mê người  xương quai xanh, sau đó là nhất điểm hồng. Tô Quân mạnh lui về phía sau từng bước, bị Đường Duy Trữ  động tác dọa đến: “Uy  uy  uy ! Ngươi xem tốt lắm, chúng ta đã muốn chia tay ! Ta đã muốn thu chia tay phí, sẽ nói mà có tín.”

Đường Duy Trữ một bên cởi áo tháo thắt lưng vừa nói: “Ngươi thật muốn theo ta phiết thanh quan hệ trong lời nói, vậy ngươi hẳn là mang theo tiền xa chạy cao bay, mà không phải ở trước mặt ta lúc ẩn lúc hiện, nói đến cùng ngươi kỳ thật vẫn là luyến tiếc ta đi?”

Tô Quân giây đáp: “Ta chỉ là có chuyện làm!”

Đường Duy Trữ một bên cởi quần áo một bên chú ý Tô Quân  vẻ mặt, ở đem quần áo một chút rộng mở lộ ra toàn bộ trong ngực  thời điểm, hắn mắt sắc  phát hiện Tô Quân  biểu tình có điểm ngốc ngơ ngác  . Đường Duy Trữ chú ý tới, Tô Quân vẫn đối với thân thể hắn tả phía trên  một đạo sẹo thực để ý. Đường Duy Trữ khiên quá Tô Quân đích tay, bắt nó đặt ở  chính mình  vết sẹo thượng, hắn  bàn tay to bao trùm ở Tô Quân đích tay thượng, mang theo hắn một chút miêu tả trên người hắn kia dữ tợn  vết sẹo.

“Ngươi có biết thương thế kia là như thế nào đến sao?” Đường Duy Trữ hỏi.

Tô Quân im lặng  đã lâu, sau đó xả ra lúm đồng tiền nói: “Ngươi đều mất trí nhớ , còn đề cập nó làm gì đâu?”

Đường Duy Trữ lẳng lặng nhìn  Tô Quân, nhẹ giọng nói: “Là ngươi làm đả thương , đúng không?”

Tô Quân phiết đầu, không nhìn hắn .

Đường Duy Trữ thân thủ đem Tô Quân  đầu vòng vo trở về, làm cho hắn nhìn hắn, sau đó nghiêm túc nói: “Đây không phải là ngươi làm cho.”

Tô Quân đột nhiên mặt mày nhất loan, câu thủ leo trẻo, bấu víu ở Đường Duy Trữ  trên người, chọn  đậu hắn: “Ta đột nhiên có hứng thú , chúng ta đến trên giường câu thông câu thông thế nào?”

☆, Chương 57:

Tô Quân chính là nghĩ như vậy , hắn cảm thấy Đường Duy Trữ trên người nọ vậy đạo trí mạng  miệng vết thương hắn làm cho.

Mỗi người đều nói Đường Duy Trữ rất lợi hại rất lợi hại, nguyên bản Tô Quân cũng cho rằng như thế, thậm chí ở vừa nhận thức  thời điểm còn đối này giơ tay nhấc chân đang lúc tràn đầy quý khí thanh niên có sùng bái cảm. Điểm ấy sùng bái cảm duy trì  thời gian rất lâu, thẳng đến hắn lần đầu tiên phát hiện mình không thích hợp sau, mới dần dần tiêu phai nhạt.

Đường Duy Trữ lần đầu tiên bị thương là lúc nào? Nha, là bọn hắn nhận thức một năm sau, có một ngày hắn rời giường, phát hiện mình trong tay túm  hé ra tờ giấy nhỏ, mặt trên viết kỳ quái  một câu. Sau cơ hồ mỗi lần Đường Duy Trữ bị bị thương, ngày hôm sau sau khi tỉnh lại hắn đều phát hiện mình trên tay cầm lấy trương tờ giấy nhỏ.

Tô Quân ngay từ đầu là không tin tà , nhưng là hắn phát hiện mình tạ dưới thật sự có ra ngoài  bùn đất dấu vết, thảo tiết sau, hắn còn có điểm tin.

Tô Quân nói: “Ngươi mất trí nhớ , nói chuyện với ngươi không có sức thuyết phục.”

Đường Duy Trữ nói: “Ngươi nên biết ta đến cỡ nào lợi hại, tưởng điều tra rõ một việc quả thực dễ như trở bàn tay, cho nên ngươi hẳn là tin ta.”

Tô Quân bĩu môi, phun tào: “Ta như thế nào liền nhìn không ra ngươi lợi hại đâu?”

Đường Duy Trữ bất vi sở động, bất quá hắn cũng không còn đem Tô Quân kéo xuống đến, mà là ôm hai tay của hắn nhẹ nhàng chụp vỗ về phía sau lưng của hắn. Đột nhiên, bờ vai của hắn thượng truyền đến  một trận đau đớn, hắn quay đầu liền nhìn đến Tô Quân chui đầu vào bờ vai của hắn thượng, hung hăng  cắn một cái. Trên vai ra đau đớn, còn có chút ẩm ướt  cảm giác.

“Là ta…” Đường Duy Trữ trên tay  động tác dừng một chút, chính là ôm Tô Quân, im lặng  nghe hắn nói nói. Tô Quân khả năng còn cắn Đường Duy Trữ  bả vai, bởi vậy nói chuyện có chút rầu rĩ cùng mơ hồ không rõ: “Đúng là ta làm cho.”

“Không phải ngươi.”

Tô Quân ngẩng đầu, ánh mắt trừng  thật to , hốc mắt có điểm điểm hồng. Đường Duy Trữ xem  lo lắng, nhưng còn thật sự xem qua đi lại phát hiện hắn mắt trong căn bản không có về điểm này màu đỏ, Tô Quân  biểu tình thực bình thường, cũng thực bình tĩnh. Nhưng là nhìn đến dạng này  Tô Quân, Đường Duy Trữ lại tưởng hắn vẫn là giống như trước như vậy lộ ra tiện hề hề  bộ dáng rất tốt.

Như vậy  bình tĩnh ngược lại có một loại không hiểu  trầm trọng.

Chính là, cho dù như thế Đường Duy Trữ cũng không có buông tha này đề tài không đề cập tới, mà là tiếp tục bình tĩnh  hỏi: “Ngươi vì sao kiên trì như vậy là ngươi?”

Đường Duy Trữ tuy rằng mất trí nhớ , nhưng là mấy ngày nay hắn tìm tòi tìm kiếm  rất nhiều  tin tức, còn tìm được rồi chính hắn giấu đi  laptop, tự nhiên từ giữa tìm được rồi một ít manh mối. Đường Duy Trữ tuy rằng nhớ bút ký, nhưng là ở đâu mặt tất cả đều là Tô Quân  cá nhân tư liệu, sẽ không viết vật gì đó khác, cái kia Tô Quân sở chú ý  danh hiệu vì xà tinh bệnh  nhân, hắn laptop trong cũng chỉ là đơn giản  viết một cái —— bệnh tâm thần nhân, sẽ không có nhiều hơn .

Vì thế tạm thời buông tha tên kia, hắn chú ý tới  Tô Quân  không thích hợp.

Tiền hai mươi tư bản laptop trong, hắn đối Tô Quân  miêu tả dùng là đều là thuần khiết đáng yêu thiện lương Thiên Sứ Thánh Quang thần thánh xinh đẹp mê người Thiên Sứ Thiên Sứ Thiên Sứ… Đợi cho  thứ hai mươi lăm bản  thời điểm, mà bắt đầu có cợt nhả, như tên trộm, bán manh bán xuẩn… … Từ ngữ.

Đi qua ngay cả nói dối đều phải không được tự nhiên thẹn thùng nửa ngày  nhân, như thế nào tựu thành  như bây giờ một cái nói dối không nháy mắt  du côn cắc ké ? Đường Duy Trữ cảm thấy đây nhất định là chính mình lỗi, đi qua  tại sao mình hội nhìn Tô Quân biến thành dạng này a?

Tô Quân nhấp hé miệng, kiên trì: “Chính là ta a.”

Đường Duy Trữ có điểm không nói gì, tuy rằng Tô Quân ngẫu nhiên  tiểu kiên trì đặc biệt  đáng yêu, nhưng là hắn như vậy cố chấp  mình hoài nghi, thật sự là làm cho người ta mất hứng. Đường Duy Trữ chỉ vào chính mình trên ngực  miệng vết thương —— vết thương này kỳ thật không tính đại, nguyên bản dữ tợn  vết sẹo cũng làm cho Đường thiếu đi bệnh viện cấp mỹ dung một chút, lưu lại nhợt nhạt  hồng nhạt.

Đường Duy Trữ an ủi: “Cho dù ta mất trí nhớ , ta cũng khẳng định thương thế kia không là của ngươi sai, ngươi chính là bị ta buộc ngoạn đạo cụ play  thời điểm không cẩn thận dùng tiểu đao hoa một chút.”

Tô Quân: “Ngươi xem! Vẫn là ta đi… Đợi chút, cái gì đạo cụ play?”

Đường Duy Trữ lạnh lùng  trên mặt hơi hơi phiếm hồng, hắn đỉnh  hồng hồng  bên tai, cũng có chút ngượng ngùng : “Quên ngươi sao? Chúng ta kết giao một vòng năm  thời điểm, ngươi đáp ứng theo ta đùa a. Khi đó  đồ dùng ta còn đặt ở tầng hầm ngầm bảo tồn , ngươi muốn xem sao, vẫn là —— ngươi muốn ngoạn?”

Thật muốn lại ngoạn một lần!

Đường Duy Trữ vừa nghĩ tới laptop trong về một đoạn này  ghi lại, đã cảm thấy cả người nóng lên, nhớ…quá cùng Tô Quân đến càng. Nhưng là Tô Quân hiện tại giận dỗi, hắn muốn trước đem nhân dỗ tốt lắm mới được. Hơn nữa xem ra, điểm ấy việc nhỏ còn trở thành Tô Quân  khúc mắc.

Tô Quân 囧 nhiên: “Chúng ta cũng không có thượng dao găm được không!”

Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân, còn thật sự mà tự tin  nói: “Ta chứng minh cho ngươi xem, không phải ngươi.”

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ bỗng nhiên ánh mắt chợt lóe, ở Tô Quân trên khuôn mặt hôn khẩu, từ từ  nói: “Nếu ta chứng minh rồi, như vậy ngươi liền theo ta kết hôn đi.”

Tô Quân quyết đoán cự tuyệt: “Không cần.”

Đường Duy Trữ gặp Tô Quân  lực chú ý bị dời đi , mặt nhăn   mày cũng buông lỏng ra, vì thế hắn nhíu mày, tâm tình sung sướng  thấu tiến lên, ở Tô Quân bên tai tư ma. Một bên cọ  Tô Quân, Đường Duy Trữ một bên tưởng, như vậy là đủ rồi. Việc này không vội, hắn hội chậm rãi đem Tô Quân trong lòng thứ loại bỏ sạch sẽ, đem tim của hắn kết cởi bỏ.

Cái kia dám đối với Tô Quân gian lận  nhân, hắn chết chắc rồi.

Im lặng trong chốc lát sau, Tô Quân cảm thấy lần này  nói chuyện phỏng chừng đã xong, hắn trong lòng đích nhiệt độ cũng lãnh hạ vài phần, đầu óc tỉnh táo lại . Hắn nhìn liên tiếp ở chiếm hắn tiện nghi  Đường Duy Trữ, đột nhiên còn có điểm khó chịu , vì thế hắn tự tay kiên quyết  đem nhân đẩy ra, nói: “Ngươi có thể hay không rụt rè điểm?”

Đường Duy Trữ: “?”

Tô Quân sờ sờ cằm, giả bộ lầm bầm lầu bầu: “Rõ ràng bộ dạng thực hợp ta khẩu vị, nhưng vì sao liền là một nhiệt tình  đâu? Ai, ta gần nhất đáng mừng hoan băng sơn , tưởng tìm một băng côn khâm phục nhân.”

Đường Duy Trữ một giây thu hồi  chính mình  sở hữu biểu tình, thản nhiên  hỏi: “Nói ta sao?”

Tô Quân cười tủm tỉm: “Ôi, ta cái gì đều không có nói đi.”

Tô Quân đột nhiên cảm thấy có chút đói bụng, vì thế hắn xoay người đã nghĩ xuất môn tìm ăn ngon , nhưng mà chân trước mới bước ra môn, phía sau liền truyền đến  sâu kín thanh âm của —— “Ngươi theo ta chia tay, kỳ thật liền là vì chuyện này?”

Tô Quân  cước bộ dừng một chút, quay đầu cười hỏi: “Ngươi cứ nói đi?”

Đường Duy Trữ ngồi ở cúi  đầu ngồi ở trên giường, phòng hôn ám  ánh sáng giống như là hắn giờ phút này u oán  tâm tình, nặng nề  làm cho người ta vừa thấy chỉ biết hắn tâm tình không tốt . Hắn rầu rĩ  nói: “Chẳng lẽ ngươi liền một chút cũng không tin ta có thể đem sự tình xử lý tốt? Ngươi liền như vậy không tin ta không tin ta không tin ta không tin ta?”

Tô Quân: “…”

—— dùng như thế tức giận tràng  sắc mặt như này bình thản  làm cường điệu, thật sự là làm cho người ta không nói được lời nào.

Đường Duy Trữ sâu kín  hỏi: “Thật là bởi vì này sự kiện?”

Tô Quân nhìn Đường Duy Trữ kia âm u  biểu tình, hắn ánh mắt nháy mắt, nói: “Đương nhiên không phải .”

Đường Duy Trữ ánh mắt mạnh sáng ngời, nhưng sau lại tiếp theo giây hắn như là nghĩ tới điều gì sự tình, trong mắt  ánh sáng nháy mắt lại diệt. Quả nhiên, kế tiếp Tô Quân đã nói : “Chính là ba năm chi ngứa đến, ta có chút ngấy  mà thôi.”

—— mới không phải, không nghĩ phải nhìn…nữa hắn bởi vì hắn bị thương.

—— tuyệt đối không phải.

Đường Duy Trữ có thể là bị đánh đánh  quá lợi hại , bởi vậy bọn họ có đi theo Tô Quân đi ra. Tô Quân tìm văn kiện nhìn qua còn rất sạch sẽ  mặt điếm ăn bát toan lạt phấn, hồng Diễm Diễm  canh phấn bị đoan đến Tô Quân trước mặt, nghênh diện mà đến  lạt vị huân  hắn ánh mắt đều có chút đỏ, chính là rõ ràng đã là biến thái lạt , hắn còn đem trên bàn  nhất đại quán tương ớt xốc lên, dùng thìa đào nhất đại chước bỏ vào mặt trong quấy.

Sau đó, hắn ăn trúng vẻ mặt đỏ bừng, nước mắt đều đến rơi xuống .

Một chén siêu cấp lạt  phấn ăn xong sau, Tô Quân nhất thời cảm thấy cả người đều nhẹ nhàng khoan khoái hơn, phía trước trong đầu kia cổ mạc danh kỳ diệu  úc khí cũng biến mất không thấy . Hắn vô cùng cao hứng  thanh toán tiền, sau đó thật vui vẻ  liền đi ra ngoài. Lúc này sắc trời đã muốn ngầm hạ đến đây, đèn đường cũng đã bị đốt sáng lên.

Bởi vì vừa rồi ăn trúng quá nhanh, mà canh lại có điểm  nóng, khiến cho Tô Quân  đầu lưỡi có điểm đã tê rần. Bất quá cho dù là cái dạng này, hắn lại còn muốn  đi đồ ngọt điếm mua bánh ngọt ăn, tốt nhất là cái loại này có rất nhiều bơ, ngọt phồn thịnh  cái loại này. Vì thế, hắn xoay người phải đi phụ cận  đồ ngọt điếm .

Nhưng mà, Tô Quân đi vài bước sau đột nhiên cảm thấy không đúng lắm.

Tô Quân không nhanh không chậm  tiếp tục đi tới, không để ý hắn cố ý hướng ven đường đi rồi điểm, thông qua ven đường ngừng   xe kính ngắm đến tựa hồ có người ở theo dõi hắn. Tô Quân trong đầu giật giật, biết này theo dõi người của hắn khẳng định không phải Đường Duy Trữ phái tới , Đường Duy Trữ phái tới  nhân tài sẽ không dễ dàng như vậy  khiến cho hắn phát hiện đâu.

Tô Quân còn muốn  nên làm cái gì bây giờ  thời điểm, phía sau người kia cũng không còn để ý đây là đang trên đường cái, trực tiếp liền đi tới Tô Quân trước mặt. Đến là một bộ dạng đặc biệt xinh đẹp cô nương, nga đản mặt thụy phượng nhãn, mặc quần trắng con cảm giác đặc biệt  thanh thuần sạch sẽ. Chính là Tô Quân ở đã gặp nàng  một khắc kia, cảm thấy có chút quen mắt.

“Ta là tô quả.”

Tô Quân dương dương tự đắc mày, nhưng không có như là trêu chọc Đường Duy Trữ như vậy đến một câu ——‘ Đường thiếu vị hôn thê ’ nói như vậy, mà là cười tủm tỉm nhìn  nàng, không nói lời nào.

Tô quả nhấp hé miệng, hai mắt tinh lượng giống như hàm chứa lệ quang, nàng xem  Tô Quân, động tình  kêu: “Ca!”

Tô Quân: “…”

Tô quả hai tay cầu nguyện trạng, nhìn Tô Quân nói: “Kỳ thật ngươi là ta thất lạc nhiều năm  ca ca.”

Tô Quân bình tĩnh  nói: “Ngươi nhớ lầm , kỳ thật chúng ta là thất lạc nhiều năm tình nhân. Ngươi không nhớ rõ  sao? Này năm ở sơn chi hoa hạ, chúng ta từng ưng thuận  lời hứa.”

Tô quả ngẩn người, nói: “… Ngươi đang nói cái gì, ta không hiểu.”

Tô Quân quán buông tay, cười nói: “Chính là cho ngươi thể hội thể hội ta tâm tình bây giờ, không cần phải hiểu.”

Tô quả xanh miết giống nhau  bàn tay mềm chỉ vào mặt mình, lại chỉ chỉ Tô Quân , nói: “Ngươi xem chúng ta bộ dạng không phải rất giống sao? Ngươi nên tin tưởng ta nhóm thật là huynh muội.”

Tô Quân vỗ chưởng, bừng tỉnh đại ngộ  —— lớn lên giống  thôi, lại không chỉ là hắn một cái dài như vậy. Hắn lấy điện thoại di động ra trực tiếp bấm mã số, chờ đối phương chuyển được  sau, hắn đã nói: “Liễu Diệp minh, ngươi mau tới nha! Ta tìm được ngươi thất lạc nhiều năm  muội muội ! Thân !”

☆, Chương 58:

1 phút sau, Tô Quân đối với đến người ta nói nói : “Ta kêu là liễu Diệp minh, tại sao tới ngươi?”

Đường Duy Trữ tao nhã  đi tới, trên người mặc quần áo đổi thành  nhất kiện Dior  màu trắng T-shirt, v tự lĩnh  ngực có hai khỏa trang sức tính  lỗ hổng, bên ngoài mặc nhất kiện đơn giản  màu đen áo khoác. Hạ  thân là một cái màu đen  quần thường, ở bên biên chuế  hai cái màu bạc  vòng trang sức. Đầu của hắn phát đón gió hơi hơi  động , có loại Trương Dương mà hỗn độn  tùy ý mỹ.

Bị cho rằng chính ở nhà ôm chăn khóc  Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, sau đó hắn mưu lược quá Tô Quân, ngược lại miết hướng bên cạnh trắng  khuôn mặt làm đứng  tô quả, hỏi: “Ngươi có chuyện gì?”

Tô Quân sờ sờ cằm, ngoài ý muốn nhìn  Đường Duy Trữ liếc mắt một cái.

Tô quả cường cười, dịu dàng  nói: “Thân ái, ngươi lâu như vậy không về nhà… Ta, ta nghĩ ngươi .”

Đường Duy Trữ hờ hững nhìn  nàng, lạnh lùng  nói: “Đây là một lần cuối cùng.”

Tô quả ngẩn người, nhẹ giọng hỏi: “Có ý tứ gì?”

Đường Duy Trữ nói: “Ngươi này há mồm nếu nói này đó nhàm chán trong lời nói, ta cảm thấy ngươi đời này cũng có thể không cần lên tiếng . Tuy rằng ta không thích tra tấn nữ nhân, nhưng là thấu đi lên để cho ta tra tấn , ta cũng sẽ không nương tay.”

Tô quả không tự giác lui về phía sau  từng bước, thanh âm có điểm phát run: “Ngươi, ngươi ngươi như thế nào như vậy?”

Đường Duy Trữ câu môi, nhìn mặt của nàng như nghĩ tới cái gì: “Mặt của ngươi làm được không sai, nhưng là không hơn.”

Tô quả  mặt lại trắng vài phần, nàng trừng mắt mắt thấy Đường Duy Trữ, miễn cưỡng cười cười nói: “Thân… Đường thiếu thực hội hay nói giỡn, ta nhưng là tinh khiết thiên nhiên, trời sinh dài như vậy, nếu Đường thiếu không thương nhìn đến ta, kia, ta đây đi là được.” Nói xong, nàng xoay người sẽ chạy, kết quả lại phát hiện phía sau chống đỡ hai cái uy mãnh  hắc y nam nhân.

Đường Duy Trữ cười lạnh nói: “Ngươi cho là… Là ngươi tưởng đùa giỡn liền đùa giỡn, muốn đi thì đi  sao?”

Đang ở đảm đương bối cảnh bản  Tô Quân: “…”

—— trung gian cái kia bị tỉnh lược rơi , kỳ thật là tên của hắn đi? Đường Duy Trữ đây là lại nghĩ tới điều gì tân động tác võ thuật đẹp mắt , cư nhiên như vậy cố ý  không nhìn hắn.

—— có điểm ngây thơ.

Tô Quân bình thường sẽ không can thiệp Đường Duy Trữ làm việc chuyện , hơn nữa này tô quả quả thật cũng có chút nhi kỳ quái, bởi vậy khi hắn nhìn đến Đường Duy Trữ làm cho người ta đem tô quả mang lúc đi, hắn cũng không còn ra tiếng ngăn cản. Chính là, có lẽ Tô Quân hắn bộ dạng rất giống nhất người tốt , tô quả khẩn trương quá độ theo bản năng  liền kêu: “Tô Quân, cứu mạng!”

Tô Quân nghĩ nghĩ, thân thủ kéo kéo Đường Duy Trữ  ống tay áo, nói: “Coi như hết?”

Đường Duy Trữ cũng không quay đầu lại, để ý đều không để ý đến Tô Quân.

Này phản ánh làm cho Tô Quân cảm giác có điểm  là lạ , hắn nhấp hé miệng, rõ ràng lôi kéo tay hắn lung lay hai cái, nhưng Đường Duy Trữ như trước không để ý tới hắn. Tô Quân  tâm tình có điểm không hiểu , hắn cầm lấy Đường Duy Trữ đích tay, ở tối ở hắn trong lòng bàn tay gãi gãi, nhưng Đường Duy Trữ lại mặt không chút thay đổi  bắt tay trừu đi rồi, một chút bị điểm nhiên  phản ứng đều không có.

Này đã có thể thần kỳ .

… Đường Duy Trữ đây là thật sự đổi tính ?

Tô Quân nghĩ nghĩ, cảm thấy vậy cũng là là một chuyện tốt. Đường Duy Trữ không bao giờ nữa hội đối hắn  khiêu khích có phản ứng , thậm chí đối hắn người này cũng không có hứng thú , không đã nói lên hai người bọn họ có thể triệt triệt để để  đoạn tuyệt quan hệ  sao? Tô Quân nghĩ như vậy , trong đầu cất giấu  về điểm này không thoải mái  cảm giác cũng tin tức , có loại thả lỏng   cảm giác.

Đang lúc Tô Quân tâm tình không sai  thời điểm, Đường Duy Trữ đột nhiên nói: “Ngươi vốn không có tò mò quá, vì sao nàng muốn chỉnh thành dạng này?”

Tô Quân nhún nhún vai, đáp: “Nhân các hữu sở yêu, có thể lý giải.”

Đường Duy Trữ nghe được Tô Quân thanh âm của  thời điểm, ánh mắt mạnh biến đổi, quay đầu hung hăng  nhìn chằm chằm Tô Quân xem. Ánh mắt của hắn quá mức cực nóng, làm cho Tô Quân có điểm  sợ hãi .

Tô Quân hỏi: “Ngươi như vậy xem ta  làm gì? Xem nàng nha.”

Đường Duy Trữ hí mắt ngữ khí nặng nề  hỏi: “Ngươi vừa rồi suy nghỉ cái gì?”

Tô Quân tạp ba một chút miệng, nói: “Não bổ một chút ngươi cùng vị mỹ nữ kia  ai oán tình cừu?”

Đường Duy Trữ vẫy tay làm cho người ta đem tô quả mang đi, sau đó đi bước một bức hướng Tô Quân. Đường Duy Trữ diện mạo xuất chúng, tuấn mỹ  mặt bày ra cái dạng gì  biểu tình đều đẹp mặt, nhưng lúc này hắn bình tĩnh khuôn mặt, ánh mắt dữ tợn  bộ dáng lại làm cho Tô Quân có điểm chột dạ . Tuy rằng Tô Quân không biết mình ngẩn người phạm cái gì sai lầm rồi, nhưng nhìn  Đường Duy Trữ này biểu tình hắn ngay cả có điểm tâm hư.

Ngẫm lại xem kỳ thật hắn không nên chột dạ a, hắn vừa rồi chính là ở ảo tưởng có không , Đường Duy Trữ phải xử lý tô quả  thời điểm, hắn cũng phi thường tri kỷ  không có giúp đối phương nói chuyện, cho nên hắn đây là vì sao tức giận ?

Tưởng trong chốc lát, Tô Quân nhịn không được lại thất thần . Loại vẻ mặt này Đường Duy Trữ ở trước mặt hắn cũng từng lộ ra quá một lần, lúc ấy là bọn hắn  lần đầu tiên, kết quả ngày hôm sau hắn có chuyện liền chạy trước. Sau lại Đường Duy Trữ truy tới trường học ký túc xá, chính là bày ra như vậy  biểu tình ngăn đón hắn, vẻ mặt ảm đạm mà tuyệt vọng.

Bất quá rốt cuộc là không đồng dạng như vậy, Đường Duy Trữ hiện tại đáy mắt trong giấu mãn  không phải tuyệt vọng mà là lửa giận.

Đường Duy Trữ cầm lấy Tô Quân  một bàn tay, nắm bắt hắn  cằm, hung hăng nói : “Ngươi gạt ta!”

Tô Quân có điểm sờ không rõ , người này rốt cuộc ở tức giận cái gì? Mất trí nhớ tiền là như thế này, mất trí nhớ sau còn là như thế này, hắn luôn muốn làm không rõ ràng lắm       Đường Duy Trữ vì sao đột nhiên hội tức giận .

Đường Duy Trữ nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm Tô Quân, nghiến răng nghiến lợi: “Ngươi vừa rồi tưởng buông tha cho ta  đúng hay không! ?”

Tô Quân: “…”

“Ngươi rõ ràng nói ngươi thích rụt rè  băng sơn mặt không chút thay đổi  rối loạn, ta đều dựa theo của ngươi yêu thích đến đây, ngươi cư nhiên… Cư nhiên trực tiếp đã nghĩ buông tay !”

Tô Quân nháy mắt mấy cái, trợn mắt nói nói dối: “Ta không tưởng đâu.”

Đường Duy Trữ nhìn chằm chằm Tô Quân  ánh mắt, lạnh lùng  nói: “Ngươi đừng tưởng lại gạt ta , ngươi tưởng cái gì ta liếc mắt một cái xem qua khứ tựu minh bạch rồi! Ngươi gạt ta nói ngươi thích như vậy  loại hình, kết quả bất quá là muốn cho ta làm bộ làm bất hòa ngươi, sau đó ngươi là có thể yên tam thoải mái  rời xa ta! Nghĩ hay quá nhỉ.”

Đường Duy Trữ gặp Tô Quân không phản bác, trong lòng úc khí liền càng thêm nặng. Nguyên bản biết bọn họ là một đôi, nhưng là Tô Quân ở hắn mất trí nhớ  thời điểm đan phương diện  từ bỏ hắn sau, trong lòng hắn liền vẫn có tán không đi  phẫn nộ cùng bất an. Vừa mới nhìn đến Tô Quân tùng hạ đến ánh mắt, Đường Duy Trữ lại trong lòng mạnh mẽ nhảy dựng, phát giác  Tô Quân  tâm tư. Phẫn nộ, ủy khuất, tuyệt vọng… Các loại cảm xúc nảy lên trong lòng, làm cho Đường Duy Trữ có điểm mất lý trí, nhưng cho dù dạng này hắn cũng không còn bỏ được bị thương Tô Quân, nắm bắt hắn cằm đích tay chính là ở bãi cái động tác, cũng không có bề ngoài nhìn qua như vậy hung ác.

“Các ngươi… Ở cãi nhau?”

Đường Duy Trữ lạnh lùng nói: “Không có!”

“Các ngươi này tư thế nếu không phải cãi nhau trong lời nói.” Phía sau thanh âm kia từ từ, nhưng điểm ấy ngạo khí: “Kia ngươi chính là ở bắt buộc hắn? Loại người như ngươi nhân, đáng chết.”

Đường Duy Trữ nghiêng đầu trốn thoát phía sau đánh úp lại  nắm tay, quay đầu liền nhìn đến Vương duệ Lâm đứng ở phía sau hắn, bất quá động thủ  cũng không phải hắn, mà là vẫn bồi ở bên cạnh hắn  người thanh niên kia.

Đường Duy Trữ che chở Tô Quân, liếc thị  Vương duệ Lâm: “Ngươi có rảnh ?”

Vương duệ Lâm sắc mặt đổi đổi, nhưng rất nhanh liền khôi phục bình thường , hắn nhẹ nhàng bâng quơ  nói: “Cũng không biết là ai, xiêm áo điểm bất nhập lưu  thủ đoạn nhỏ đã nghĩ sẽ đối phó ta, kết quả lại bị ta dễ dàng  hóa giải .”

Bị Đường Duy Trữ che ở trước ngực  Tô Quân yếu yếu  nhấc tay, tỏ vẻ: “Là ta.”

—— hắn phía trước dùng Đường Duy Trữ  Computer chơi trò chơi, không chú ý tới kia Computer viễn trình khống chế  Vương duệ Lâm  Computer, còn thật cao hứng  dùng kia Computer hạ tái trò chơi, kết quả không cẩn thận hạ tái  vài cái virus.

Vương duệ Lâm bị nghẹn một chút, hắn nhìn Tô Quân, đông cứng  đem nói vòng vo trở về: “Bất quá kia coi như là thực rất giỏi chuyện tình, có thể phá hư công ty của ta  Computer phòng tuyến, sau đó cấp sửa lại ta phương án… Thật sự rất không tệ.”

Tô Quân ngẩn người, nói: “Đây không phải là ta làm .”

Đường Duy Trữ nhu nhu Tô Quân  đầu, nói: “Nga, như thế ta làm .”

Vương duệ Lâm: “…”

Cho kiệt xem Vương duệ Lâm  đỏ mặt, vì thế hắn yên lặng tiêu sái đến Vương duệ Lâm phía sau, vuốt ve phía sau lưng của hắn nhẹ giọng nói: “Bảo bối, hít sâu một hơi… Đến, hít sâu một hơi.”

Vương duệ Lâm hung ác  trừng mắt cho kiệt, nói: “Ngươi đừng đem ta coi thành đứa ngốc!”

Cho kiệt vô tội nhìn  Vương duệ Lâm, nói: “Ta chỉ là muốn ngươi thoải mái xuống dưới.”

Vương duệ Lâm: “Ta thực nhẹ nhàng! Đối Đường Duy Trữ như vậy  mặt hàng, ta phi thường  thoải mái! Ngươi đừng ở chỗ này vướng chân vướng tay , trở về cho ta nấu cơm bảo canh ấm giường!”

Tô Quân trầm mặc một chút, sau đó thân thủ cầm lấy Đường Duy Trữ  áo lôi kéo, tiến đến hắn bên tai nói: “Hai người bọn họ, là tình lữ đi?”

Tuy rằng nói là kề tai nói nhỏ nói chuyện, nhưng là Vương duệ Lâm nhĩ tiêm  nghe được.

Vương duệ Lâm phản bác: “Không phải!”

Sau đó hắn còn xả quá mức kiệt, đối với Tô Quân nói: “Hắn liền là ân nhân cứu mạng của ta, hiện tại chính là ở công ty của ta đi làm kiêm chức hộ vệ của ta cùng điểm thời gian công mà thôi!”

Tô Quân: “…”

Tô Quân vỗ vỗ Đường Duy Trữ nhanh triền ở hắn trên lưng đích tay, nói: “Ngươi thấy không biết là kỳ thật so sánh với, ta còn tính tốt lắm.” Giới thiệu cũng như này tối , cư nhiên còn che dạng phiết thanh quan hệ, nam kia nhân thật đáng thương.

Đường Duy Trữ hừ lạnh: “Các ngươi tám lạng nửa cân.”

Vương duệ Lâm trừng mắt nhìn Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, đột nhiên không có hảo ý  nở nụ cười. Hắn vỗ chưởng, nhìn Tô Quân, cực cụ mê hoặc  nói: “Tô Quân, ta biết ngươi tưởng tìm người là ai vậy —— chỉ cần ngươi theo ta trở về, ta sẽ nói cho ngươi biết người nọ là ai.”

Tô Quân ồ lên một tiếng, sau đó nói: “Ngươi có biết ta tìm ai?”

Vương duệ Lâm tự tin  hếch thắt lưng can, nói: “Đương nhiên, không phải là tai nạn xe cộ  người gây ra họa, cùng với hai năm nay đến vẫn nhằm vào người của ngươi sao?”

Đường Duy Trữ ôm  Tô Quân đích tay mạnh căng thẳng, lại không nói gì.

Tô Quân không tự giác  vuốt ve Đường Duy Trữ đích tay cánh tay, sau đó hắn cười hì hì nhìn  Vương duệ Lâm, Điềm Điềm  nói: “Ngươi đã đoán sai, ta vì sao muốn tìm cái loại này vừa nghe liền không bình thường  không thú vị tiên sinh?” Tô Quân dừng một chút, tiếp tục nói: “Ta nghĩ tìm  nhưng là trên trời dưới đất đều không có  anh tuấn tiêu sái  nam bồn hữu.”

Vương duệ Lâm nhãn tình sáng lên, nói: “Ta cảm thấy chúng ta rất xứng đôi.”

Tô Quân chậc chậc nói : “Ta đều nói bầu trời thượng đều không có , ngươi như thế nào so với ta còn ngọt nha! Tiểu đứa ngốc.”

Vương duệ Lâm: “…”

—— hàng này tuyệt bức không phải của hắn tình nhân trong mộng!

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s