Nhất kiến trung khuyển – Chap 3


☆, Chương 32:

Nhìn Đường Duy Trữ  sắc mặt càng ngày càng không xong, Tô Quân vì tránh cho này vị thiếu gia đem mình tư tàng  súng ống móc ra đem Tô Vân buồm bắn cho , vì thế đi ra can thiệp không khí . Hắn đầu tiên là đem Đường Duy Trữ giữ chặt, làm cho đối phương ngoan ngoãn  ngồi ở phía sau hắn, sau đó chính mình ngồi xếp bằng dựa ở trên người hắn. Như vậy  tư thế thật giống như Tô Quân cả người đều oa ở tại Đường Duy Trữ trên người, loại này hoàn toàn  ỷ lại trạng tốt lắm  trấn an  Đường Duy Trữ bạo đi cảm xúc.

Cảm giác được phía sau nhân  bình tĩnh, Tô Quân thế này mới hỏi: “Ta nói ?”

Tô Vân buồm gật gật đầu, cười tủm tỉm: “Ân a!”

Tô Quân ánh mắt vừa động, nhận thấy được Đường Duy Trữ ở trong này, hắn không tốt hỏi chút gì. Vì thế hắn đưa chân ngoéo một cái Đường Duy Trữ  đùi, dường như không có việc gì  nói câu: “A, rất muốn ăn tây phố  Xảo Khắc Lực kem.”

Đường Duy Trữ yên lặng thân thủ sở trường cơ.

Tô Quân tiếp tục sâu kín  thở dài: “Nghe nói loại này tây phố khả thước điểm tâm điếm  Xảo Khắc Lực kem có một loại thần kỳ  lực lượng, tự mình đi mua cấp người trong lòng, liền phải nhận được ái thần  chúc phúc đâu.”

Sau đó, Tô Quân liền nhìn đến vẫn dính hồ  Đường Duy Trữ hô  một chút đứng lên, sau đó đưa tay sờ sờ đầu của hắn, nói: “Công ty còn có chuyện, ta đi trước.”

—— Đường thiếu cứ như vậy mang theo thiên chân ly khai.

Tô Quân cảm thán một chút Đường thiếu  cô gái tâm sau, xoay mặt liền phát hiện Tô Vân buồm này người cao to cũng đi từ từ cọ  muốn đi theo Đường Duy Trữ đi. Tô Quân nhanh tay  đem nhân ngăn lại, sau đó hỏi: “Ngươi muốn đi đâu?”

Tô Vân buồm cấp hò hét  chà xát thủ: “Mua Xảo Khắc Lực kem cấp như như a.”

Tô Quân quỷ dị  trầm mặc  một cái chớp mắt, sau đó không nói gì: “Loại này ngốc trắng ngọt  chuyện xưa ngươi cũng tín?” Hắn còn tưởng rằng loại này đồng thoại giống nhau  nói dối, chỉ có Đường Duy Trữ như vậy  luyến ái ngu ngốc mới tin đâu.

Tô Vân buồm nhìn Tô Quân, khó hiểu  nói: “Vì sao không tin đâu? Không ai hội ghét bỏ loại này chúc phúc giống nhau tốt đẹp sự vật, vô luận có phải thật vậy hay không, chỉ cần chính mình hoài sủy   tâm ý là thật , kia đối người mình thích mà nói, thì phải là nhất tốt đẹp lễ vật.”

Tô Quân: “…”

Tô Vân buồm chân thành  biểu tình gần duy trì một giây liền nát, hắn ấn  Tô Quân  bả vai liên tiếp  lay động: “Còn có việc sao? Còn có việc sao? Không có việc gì ta muốn đi mua Xảo Khắc Lực kem .”

Tô Quân bị hoảng  khó chịu, gập ghềnh  rốt cục đem nói nói rõ ràng : “Ngươi nói là ta gọi ngươi đến?”

Tô Vân buồm sửng sốt, trầm mặc: “Giống như không phải?”

Tô Quân: “…”

Tô Vân buồm thực nghiêm túc nhớ lại một chút, nói: “Sau lại ta nghĩ nghĩ kỹ giống không phải. Trên thực tế ngày đó ánh sáng không tốt, mà ta lại cận thị, cho nên kỳ thật căn bản không thấy rõ sở người nọ lớn lên trông thế nào, bất quá sẽ không biết nói vì sao ta phản ứng đầu tiên chính là ngươi. Sau đó hắn tuy rằng quấn quít lấy băng vải, nhưng là ta không có ngửi được mùi máu tươi, cũng không có dược du  hương vị… Bất quá nếu tái ngộ đến trong lời nói, ta nói không chừng có thể nhận ra đến.”

Tô Quân ánh mắt nháy mắt, sau đó nói sang chuyện khác: “Hắc, ngươi có hứng thú đến diễn trò sao?”

Ngày hôm sau, vân đạo nhìn Tô Quân đón sáng sớm dương quang mà đến, phía sau còn đi theo một cái to con. Vân đạo dùng ánh mắt quét Tô Vân buồm liếc mắt một cái, bước đầu phán đoán —— ngoại hình không sai, thích hợp ở trong hội phát triển.

Mà Tô Quân đi đến vân đạo trước mặt, cũng nói ra vân đạo  trong lòng nói, chính là… Hơi chút có như vậy nhiều điểm  lệch lạc. Chỉ thấy Tô Quân đi theo vân đạo cười tủm tỉm  đánh tiếp đón, sau đó sẽ đem phía sau  Tô Vân buồm giới thiệu cho  đối phương: “Vân đạo, đây là Tô Vân buồm, sau này sẽ là của ta võ thay .”

Vân đạo: “…”

Vân đạo run rẩy  chỉ vào cái kia so với Tô Quân cao  thiệt nhiều tăng lên thiệt nhiều  Tô Vân buồm, thảm đạm  hỏi lại: “Ngươi nói cái gì?”

“Võ thay a.” Tô Quân phủng mặt, nói: “Đường thiếu lo lắng ta diễn trò  thời điểm bị thương, sở đã cho ta riêng an bài  một cái võ thay, hi vọng về sau có thể hảo hảo hợp tác sao sao đát!”

“… Đợi chút! Ngươi cho ta đợi chút!” Vân đạo hò hét, “Hai người các ngươi  thân hình rõ ràng không đúng a!”

Tô Quân sai lệch nghiêng đầu, thực đáng yêu  nói: “Như thế nào không đúng ?”

Vân đạo hít sâu một hơi, nói: “Một cái 1m71 cái hai thước…”

Tô Quân hai tay chắp sau lưng, mắt trành nhìn chằm chằm vân đạo, nói: “Ngài khẳng định nhìn lầm rồi, ta rõ ràng 1m8, cho dù nói là hai thước cũng không quá đáng.”

Vân đạo: “…”

Tô Quân cuối cùng đỏ mặt, xấu hổ đát đát  nói: “Kỳ thật thôi… Nghe nói ở kịch bản trong đến một cái biến thân ngạnh rất được hoan nghênh  a. Nhất là loại này nhuyễn  manh thiếu niên nhất bạo sam liền biến thành bưu hãn ca .”

Vân đạo: “…”

Vân đạo đã muốn buông tha cho cùng Tô Quân câu thông , dù sao hắn là đạo diễn, chờ quay phim  thời điểm hắn liều mạng cũng sẽ không làm cho Tô Quân làm loại vũ nhục này nhân chỉ số thông minh chuyện tình. May mà sau lại chính thức bắt đầu diễn  thời điểm, Tô Quân cũng chỉ là làm cho Tô Vân buồm sắm vai  áo rồng, không có cẩu huyết  ngoạn cái loại này biến thân ngạnh.

Bằng không, vân đạo thật sự sẽ đi tự sát sáng mắt .

Tô Quân mang theo Tô Vân buồm ở kịch tổ trong đi bộ  một vòng sau, đem nhân đưa chỗ tối, hỏi: “Ngươi đối ai có cảm giác?”

Tô Vân buồm ngơ ngác, nói: “Đường Hân Như…”

Tô Quân buồn bực, sau đó nói: “Ta hỏi ngươi là, nơi này có ngươi ngày đó nhìn đến  người sao? Chính là cho ngươi ra chủ ý .”

Tô Vân buồm sửng sốt, kịp phản ứng : “A! Ngươi sớm nói a, ta đều không có chú ý.”

Tô Quân bọn họ là ở một cái phòng nghỉ trong thảo luận, khả lúc này bên ngoài truyền đến  đạp đạp đạp  tiếng bước chân, chỉ chốc lát sau Tô Quân bọn họ nơi này  môn liền được mở ra. Chỉ thấy Lâm nhất phong bản  khuôn mặt, vẻ mặt bất khoái  đi đến. Lâm nhất phong thực không lễ phép  dùng ánh mắt hung hăng  trành  Tô Quân ước chừng 2 phút, sau đó mới nhìn chằm chằm nhìn Tô Quân người bên cạnh hỏi: “Liễu quân?”

Tô Quân 囧 nhiên: “… Ánh mắt ngươi hỏng rồi?”

Lâm nhất phong không để ý tới Tô Quân, hùng hổ tiêu sái đến Tô Vân buồm trước mặt, thân thủ không chút do dự  liền kháp mặt của hắn một phen, lặng im  1 phút sau, sau đó hắn mới căm tức  Tô Quân, nói: “Ngươi rốt cuộc có bao nhiêu kỹ năng bơi dương hoa a! ! !” Đặc sao  mới vài ngày không thấy liền lại cùng một cái người xa lạ dính ở cùng một chỗ.

Tô Quân cảm thấy chính mình hảo vô tội a.

Một bên  Tô Vân buồm vẻ mặt hoang mang nhìn  Lâm nhất phong, còn riêng giật giật cái mũi —— hắn cảm thấy trên thân người này có một loại rất quen thuộc  hương vị. Đúng lúc này, ngoài cửa truyền đến  sôi nổi thanh âm của, ngay sau đó một cái trụ đầu thanh niên nháy mắt con ngươi thăm dò nhìn nhìn bọn họ liếc mắt một cái, nhỏ giọng nói: “Đạo diễn cho ngươi đi qua.”

Tô Vân buồm mờ mịt nhìn  hai người kia, trên mặt một mảnh không Bạch.

☆, Chương 33:

Tô Vân buồm trên mặt quái dị  biểu tình tự nhiên bị Tô Quân thu ở đáy mắt, hắn nguyên bổn là tưởng bớt thời giờ hỏi một chút hắn là làm sao vậy, nhưng là đối phương liền cùng hoàn toàn nghe không hiểu hắn  ám chỉ giống như , liền liên tiếp ở ngẩn người ngẩn người. Tô Quân cũng hết chỗ nói rồi, chỉ có thể mang theo này người cao to trở lại kịch tổ bên trong .

Nhưng mà, hắn phát hiện trở lại kịch tổ sau Tô Vân buồm trên mặt  biểu tình càng thêm chỗ trống .

Tô Quân đang muốn hỏi Tô Vân buồm làm sao vậy, bên cạnh đột nhiên liền xông tới  một cái đầu, chỉ thấy liễu Günther đừng hữu hảo leo trẻo, bấu víu ở bờ vai của hắn thượng, dùng tự nhận là nhỏ giọng  âm lượng hỏi: “Cái kia người cao to thoạt nhìn ngốc núc ních , mối tình đầu ngươi hiện tại thích loại này hình  người sao?”

Tô Quân nghĩ nghĩ, cho cái hợp lý  trả lời: “Không nga, ta cùng hắn là tình địch quan hệ.”

Liễu quân khiếp sợ: “Mối tình đầu ngươi như thế vạn nhân mê, muốn ai ngoắc ngoắc ngón tay người khác thí điên thí điên bỏ chạy đến đây, cho dù ngươi không câu ngón tay người ta cũng chạy tới , tình địch đồ vật kia  căn bản không có khả năng tồn tại…” Liễu quân hơi hơi nheo lại ánh mắt, trừng mắt Tô Vân buồm: “Ngươi nhất định là ở lạt mềm buộc chặt!”

Tô Vân buồm vẻ mặt dại ra nhìn  liễu quân, không có gì tỏ vẻ.

Lâm nhất phong đột nhiên đi đến Tô Quân bên người, hạ giọng nặng nề  nói: “Ngươi rõ ràng không thích Đường tiểu thư, nhưng cố tình còn muốn đi trêu chọc nàng… Như vậy hoa tâm  nhân cuối cùng hội xuống Địa ngục  ngươi biết không?”

Tô Quân cười tủm tỉm: “Không biết ai.”

Lâm nhất phong hung hăng  trừng mắt nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, sau đó đem liễu quân kéo mang đi .

Chờ đến nơi đây còn lại hai người bọn họ  thời điểm, Tô Vân buồm mới ngốc ngơ ngác  nói: “Lổ mũi của ta hỏng rồi.”

Tô Quân: “?”

Tô Vân buồm hết sức  nhu nhu cái mũi, nhưng là còn không có cái gì cảm giác. Cuối cùng hắn chỉ có thể bất đắc dĩ  thỏa hiệp , cùng Tô Quân thẳng thắn nói : “Ta liền lặng lẽ nói cho ngươi biết —— kỳ thật ta đối chanh vị  không khí tươi mát tề dị ứng, vừa rồi phòng bỗng nhiên bay ra  một trận như vậy  mùi thơm, sau đó của ta cái mũi liền phá hư rớt.”

Tô Quân có chút kinh ngạc: “Ngươi là dùng cái mũi tìm đến nhân ?”

Tô Vân buồm thực vô tội  nói: “Vốn không phải, nhưng là ta phát hiện người nơi này đều dài hơn một cái dạng, sau đó đại gia hoá trang về sau lại đều biến thành  một cái khác dạng, hiển nhiên người nơi này  bề ngoài là như thế thay đổi liên tục , cho nên muốn muốn nhìn vẫn là mùi có vẻ kháo phổ. Lúc mới bắt đầu ta còn là có cảm giác , nhưng là mặt sau cái mũi phá hư rớt ta liền xong đời .”

Tô Quân hỏi: “Ngươi chừng nào thì có thể hảo?”

Tô Vân buồm hai tay giao nhau ở trước ngực bày ra một bộ cầu nguyện trạng, si ngốc  nói: “Chỉ cần để cho ta cùng như như gặp một mặt, hết thảy ốm đau đều đã đã không có.”

Tô Quân phun tào: “Ngươi chính là tưởng cùng Đường Hân Như gặp mặt đi? Ngươi đi đi.”

Tô Vân buồm được cho phép thí vui vẻ  đã nghĩ chạy, nhưng là hắn còn không có chạy vài bước, giống như là đột nhiên  nhớ ra cái gì đó sự tình như vậy, ủ rũ  lưu đã trở lại. Tô Quân nhìn đối phương thất hồn lạc phách  biểu tình, có điểm nghi hoặc: “Như thế nào không đi ? Ngươi không phải rất muốn nhìn ngươi  như như sao.”

Tô Vân buồm ánh mắt rối rắm nhìn  Tô Quân, nói: “Nhưng là ta đáp ứng rồi Đường thiếu muốn một tấc cũng không rời  coi chừng dùm ngươi… A, ta vừa rồi nói cái gì đều không có nói, ngươi cái gì đều không có nghe thấy.”

Tô Quân: “…”

“Bất quá a, ta ở cái mũi không nhạy  thời điểm có ngửi được một chút kỳ quái  hương vị.” Tô Vân buồm cố gắng hồi tưởng, hắn nghĩ không chuẩn hắn cung cấp  tin tức đối Tô Quân hữu dụng, Tô Quân liền nguyện ý dẫn hắn đi gặp như như . Vì thế, Tô Vân buồm nói: “Cái kia vừa rồi tiến tới tìm ngươi  nhân, trên người tựa hồ có cái loại này hương vị.”

Tô Quân nghĩ nghĩ, hỏi: “Vào có hai người, ngươi nói tới ai?”

Tô Vân buồm cau mày, rối rắm  một hồi lâu mới nói: “Cái kia cuối cùng trừng mắt nhìn ngươi liếc mắt một cái  người kia?”

Tô Quân ngẩn người, nói: “Lâm nhất phong?”

—— kết quả này chân ý ngoại.

Tô Vân buồm rối rắm nhìn trời, cuối cùng vẫn gật đầu —— trên thực tế hắn cũng không phải thực xác định, hắn cảm thấy này nghiêm chỉnh cái kịch tổ đều làm cho người ta cảm giác là lạ , từ hắn đi theo Tô Quân đi tới bắt đầu, hắn liền cảm giác, cảm thấy có đôi không có lúc nào là không đang nhìn hắn, làm cho hắn có mao cốt tủng nhiên  cảm giác. Mà hắn vừa rồi tiếp xúc  nhân, cấp cảm giác của hắn càng thêm kỳ quái.

Cái kia mang kính mắt  nam nhân, hành vi tựa hồ có chút không được tự nhiên, thân thể buộc chặt ánh mắt cảnh giác; cái kia không công thật to  thanh niên, ngôn hành cử chỉ tựa hồ cùng tuổi của hắn linh không quá phù hợp, quá đáng  dán Tô Quân.

Ngay tại Tô Vân buồm mê mang   thời điểm, bên cạnh hắn đột nhiên đến đây một người. Người này đỉnh  một đầu màu đen  đoản toái phát, dáng người gầy yếu, cùng Tô Quân không sai biệt lắm. Sắc mặt của hắn có chút tái nhợt, nhìn như là mất máu quá nhiều tạo thành , bởi vì hắn bụng chính quấn quít lấy một vòng lại một vòng  băng vải, băng vải thượng sấm  vết máu.

Tô Vân buồm nhìn đối phương vài lần, đột nhiên chỉ vào đối phương nói: “A, ngươi không phải lần trước cái kia…”

Ngay tại Tô Vân buồm cùng người ôn chuyện (? )  thời điểm, vân đạo bớt thời giờ tìm Tô Quân nói chuyện phiếm  —— trời biết vân đạo người này có phải hay không từ ngược, hắn sẽ không phát hiện mình mỗi lần tìm Tô Quân nói chuyện đều là đan phương diện bị ngược sao? Vân đạo vừa mới sửa sang lại hảo phía trước quay chụp  cảnh tượng, hiện tại chính bớt thời giờ nghỉ ngơi đâu.

Vân đạo ánh mắt cao thâm nhìn  Tô Quân, đi lên liền thẳng hỏi: “Ngươi đối trinh thám phiến có hứng thú hay không?”

Tô Quân gật gật đầu, nói : “Có.”

—— hắn gần nhất liền Lão rối rắm đang tìm xà tinh bệnh  trên đường, đã nghĩ muốn một cái Holmes tiểu hợp tác.

Vân đạo thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau đó nói: “Huynh đệ của ta gì đạo gần nhất muốn chụp ảnh nhất bộ huyền nghi phiến, nếu ngươi có hứng thú trong lời nói phải đi mặt thử một chút đi?”

Tô Quân đối trinh thám có hứng thú, dù sao hắn gần nhất chính là ở giả mạo trinh thám cái gì, nhưng là hắn đối diễn trò không có gì hứng thú. Bất quá này cũng không ảnh hưởng hắn đùa này nghiêm trang  ngốc đạo diễn, vì thế hắn phủng mặt một bộ lo lắng lo lắng  bộ dáng: “Ai nha này không tốt đi? Đạo diễn của ta hành động lạt sao không xong, không có cửa sau là đi không đi vào . Hơn nữa người ta thủy tinh tâm, không có điều động nội bộ hiểu ý toái…”

“Ngươi bị điều động nội bộ .”

Tô Quân nguyên lai còn muốn làm làm , nhưng là vân đạo trực tiếp liền cho hắn một câu như vậy không hạn cuối trong lời nói, nhưng làm hắn hù ở. Hắn trong ấn tượng  vân đạo khả là một tam xem chính trực tuổi trẻ đầy hứa hẹn hảo thanh niên, khi nào thì như thế thích ứng  trong hội  cong cong thẳng thẳng ?

Đúng lúc này, vân đạo sâu kín nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái, nói: “Đây là bất đắc dĩ.”

Tô Quân cong cong chính mình  quai hàm, hỏi: “Có thể nói tiếng người sao?”

Vân đạo hỏi lại: “Ngươi có phải hay không đắc tội quá Vương duệ Lâm?”

Tô Quân lắc đầu.

Vân đạo tận tình khuyên bảo  tiếp tục hỏi: “Ngươi cố gắng ngẫm lại a, ngươi có phải hay không ở người ta ngây thơ thiên chân rực rỡ  thời điểm lừa gạt quá người khác  cảm tình? Bằng không hắn đầu tư phim truyền hình  thời điểm, vì sao nhìn ngươi liếc mắt một cái sau liền đằng đằng sát khí  nói nhất định phải ngươi sâm diễn?”

Tô Quân trừng mắt nhìn, đột nhiên nghĩ tới: “A, ta nhớ ra rồi! Hắn là năm đó cái kia… Đối với ta cường  gian chưa toại  trượt chân thiếu niên.” Cũng là năm đó bị Đường thiếu hướng quan giận dữ vì lam nhan cấp thiên Lương vương phá  Vương thị người thừa kế.

Vân đạo: “#¥#%¥…”

☆, Chương 34:

Xa nhớ năm đó, Tô Quân vẫn là một quả xanh miết  tốt nghiệp, Vương duệ Lâm là của hắn tiểu sư đệ. Nhưng là lúc ấy bọn họ mặc dù ở cùng cái trường học cùng cái học viện thậm chí cùng đống ký túc xá lâu, khả là bọn hắn lưỡng chính là thần kỳ  chưa bao giờ gặp. Thẳng đến… Tô Quân cùng Đường Duy Trữ ký kết  hợp đồng sau, bọn họ mới trùng hợp thấy một mặt.

Bất đồng lớn với Tô Quân  trạch, Vương duệ Lâm tiến trường học chính là nhân vật phong vân.

Còn tuổi nhỏ mượn  không đếm được  quốc gia cấp giải thưởng, gia thế không sai, diện mạo cũng không sai  Vương duệ Lâm vừa vào bắt chước liền cùng ngay lúc đó Học Sinh Hội Chủ Tịch quyết đấu, sau đó thành công  đem năm đó vị kia tiếng tăm lừng lẫy  Học Sinh Hội Chủ Tịch âm xuống đài. Hắn tiến vào Học Sinh Hội  năm thứ nhất, liền dứt khoát hẳn hoi  cắt giảm  khác hai cái tổ chức  quyền lực, đã hình thành Học Sinh Hội độc bá trường học  cục diện, thậm chí ngay cả hiệu trưởng đối hắn đều phải nhượng bộ lui binh.

Từ nay về sau, Vương duệ Lâm đến mức, mỗi người phủng chi.

Về phần hắn cùng vị này nhân sinh người thắng (? )  ân oán tình cừu, ước chừng là bởi vì Đường Duy Trữ. Vị này Tiểu Vương thị cùng Đường thiếu là phát tiểu, hư hư thực thực thầm mến Đường thiếu, vì đuổi tới Đường Duy Trữ, hắn các loại trộn lẫn Đường thiếu  hạng mục, sau đó dùng hết mọi biện pháp muốn đem Đường Duy Trữ theo thần đàn đi lên xuống dưới… Dưới đây cũng biết, hắn có thể là hoài sủy  một viên bao dưỡng Đường thiếu  hùng tâm tráng chí.

Còn nhớ rõ bọn họ lần đầu tiên gặp mặt  thời điểm, Vương duệ Lâm nhìn đến hắn cùng Đường Duy Trữ đi cùng một chỗ, lập tức biểu hiện ra một bộ mục tí muốn nứt ra  khủng bố biểu tình, nghiến răng nghiến lợi: “Đường • duy • Trữ! Ngươi cư nhiên phản bội ta!”

Vô cùng đơn giản  một câu, lại nhấc lên  sau thương giới mỗi người nghe mà biến sắc  Phong Bạo.

Thẳng đến tối Hậu Đường thiếu đem Vương thị toàn bộ đánh, trận này vô hình  Tinh Phong Huyết Vũ mới rốt cục Trữ tức. Bất quá, Tô Quân nhớ rõ rất rõ ràng, Đường ít nhất  đem toàn bộ Vương thị đều giải quyết , vậy cũng thật là hoàn toàn giải quyết . Cho nên này lý nên ở lao trong chết  Tiểu Vương thị là làm sao đến?

Không phải là xác chết vùng dậy sau đó vượt ngục chứ?

Tô Quân não động mở rộng ra trong chốc lát, vừa hoãn quá thần lai hắn chợt nghe đến vân đạo  lải nhải: “Ngươi thật không có gạt ta? Vương thiếu khả được công nhận ngũ hảo thanh niên, làm sao có thể hội làm ra cái loại này sự tình… Tuy rằng nói ngươi quả thật có làm cho người ta muốn phạm tội  ý tưởng, nhưng là nói như thế nào các ngươi hai người đều là nam nhân… Hơn nữa, ngươi còn là một yêu nghiệt, bất quá yêu nghiệt cũng không phải vạn năng … Vẫn là quên đi.”

Tô Quân lập tức tây con phủng tâm, điềm đạm đáng yêu  nói: “Vân đạo! Ngươi cư nhiên hoài nghi ta! Ta ở trong lòng ngươi chẳng lẽ chính là như vậy một cái vô tình vô nghĩa thích nói dối  du côn cắc ké sao ( tuy rằng hắn thật sự là )! ? Chẳng lẽ ở ngươi trong mắt ta vốn không có một chút ít  nhân tính sao? Ngươi làm sao có thể dùng tàn nhẫn như vậy lạnh như thế khốc như vậy vô tình  ánh mắt đối đãi ta! ?”

Vân đạo lập tức cứng đờ, sau đó lúng túng nói khiểm: “Thực xin lỗi.” Sau đó, mềm lòng lại tam xem chính trực  vân đạo ủ rũ  liền phải rời khỏi .

Lúc này không lên càng đãi khi nào!

Vì thế Tô Quân quyết đoán một giây biến sắc mặt, tẩy đi vừa rồi  Bạch Liên hoa tư thái, một bộ mình là vì vân đạo hy sinh thân mình  bộ dáng, đại nghĩa Lăng Nhiên  ngăn ở vân đạo trước mặt, nói: “Nhưng là vì vân đạo, điểm ấy thơ ấu bóng ma tính  cái gì! Vì vân đạo, lại bị nhân bái một lần quần áo làm sao phương! ? Vì vân đạo, hạ một tuồng kịch làm cho nam nhân vật chính khiêu múa cột đi.”

Vân đạo bị Tô Quân tiền bán đoạn đầy nhịp điệu trong lời nói cảm động , không tự chủ được  liền gật đầu: “Hảo.”

—— di? Đợi chút! Hắn vừa rồi đáp ứng này yêu nghiệt cái gì ! ?

Vân đạo kịp phản ứng sau, lập tức nói: “Không không không, này không…” Nhưng mà ngay tại hắn sốt ruột  phủ định  thời điểm, Tô Quân lại từ từ  theo khố túi trong lấy ra một cái ghi âm khí, quyến rũ  hôn nó một ngụm, tối  nói: “Chúng ta trong lúc đó  tiểu bí mật đều tồn ở bên trong này  a, ngươi cũng không thể phủ nhận chúng ta vừa rồi phát sinh  hết thảy, bằng không… Ta sẽ truy cứu ngươi làm nam nhân  trách nhiệm.”

Vân đạo, vân đạo hắn sắp hộc máu .

Được tiện nghi  Tô Quân vô cùng cao hứng  nhớ kỹ phỏng vấn địa chỉ, sau đó hắn phải đi thông tri hắn  tiểu đồng bọn . Chính là hắn còn đi chưa được mấy bước, đã bị nhân kéo lại thủ, chỉ thấy vân đạo hữu khí vô lực  dắt hắn, thong thả  nói: “Hôm nay của ngươi diễn xong rồi, nhưng là cái kia người cao to đợi lát nữa còn muốn chạy một hồi, ngươi nhớ rõ nói cho hắn biết…”

Tô Quân tìm được Tô Vân buồm  thời điểm, tên kia đang theo liễu Diệp minh tán gẫu thật sự khoái trá.

Liễu Diệp minh  bụng  miệng vết thương tựa hồ như thế nào cũng tốt không được, dù sao Tô Quân mỗi lần nhìn đến hắn  thời điểm, trên người hắn quấn quít lấy  băng vải luôn ở lậu huyết. Là tốt rồi so với hiện tại, hắn quả lộ ra tới băng vải thượng cũng đã hồng hồng một mảnh , nhưng là bản thân của hắn còn cùng hoàn toàn không có vấn đề giống như  ở cùng Tô Vân buồm nói chuyện phiếm.

Tô Quân dừng một chút, nghĩ đến là —— người này  thấy máu là choáng chứng tốt lắm? Lần trước ở cục bên trong, hắn nhưng là vừa nhìn thấy bụng của mình xuất huyết liền ngất đi thôi  a.

Nhưng mà, Tô Quân mới đi đi qua, liền phát hiện nguyên bản đứng  hảo hảo  liễu Diệp minh đột nhiên liền hoảng một chút thân thể. Tô Quân hí mắt, sờ sờ cằm nâng lên chân đi rồi từng bước, sau đó giương mắt xem liễu Diệp minh, phát hiện vị kia thân thể bắt đầu phát run. Tô Quân do dự một chút, lại đi rồi từng bước, liễu Diệp minh  thân thể bắt đầu lung lay sắp đổ.

Sau đó, Tô Quân sẽ không động .

Tô Quân đứng tại nguyên chỗ, cười tủm tỉm  cùng Tô Vân buồm ngoắc: “Thân, chúng ta cần phải đi.”

Tô Vân buồm thế này mới chú ý tới Tô Quân đến đây, sau đó hắn chạy đến Tô Quân trước mặt, chỉ vào liễu Diệp nói rõ: “Chính là này băng vải nam! Là hắn cho ta ra  ý kiến hay!” Tô Vân buồm  nói vừa xong, nguyên bản lắc lư   liễu Diệp minh cũng không trang , hắn nháy mắt xoay người đứng nếu như tùng, vẻ mặt Lãnh Ngạo nhìn  Tô Quân.

Tô Quân nhìn liễu Diệp minh  nhất cử nhất động, đột nhiên: “Phốc!”

Liễu Diệp minh bãi ra tới ngạo mạn tư thái lập tức liền phá công , hắn hung hăng  trừng mắt Tô Quân, nói: “Ngươi cười cái gì! ? Hâm mộ của ta chỉ số thông minh! ?”

Tô Quân chậc chậc nói : “Đúng rồi, ngươi không phải thấy máu là choáng sao?”

Liễu Diệp minh ngẩn người, vừa định nói chuyện, liền nhìn đến Tô Quân ý tứ hàm xúc không rõ  nhìn hắn một cái, bổ sung  một câu: “Kẻ lừa đảo quả nhiên thực làm cho người ta chán ghét a.”

Liễu Diệp minh cả người giống như bị sét đánh  bình thường, chỉ biết ngây ngốc  đứng tại nguyên chỗ.

Tô Quân ngắm đối phương liếc mắt một cái, sau đó việc không liên quan đến mình  đem Tô Vân buồm mang đi . Hắn vừa đi vừa cùng Tô Vân buồm nói chuyện phiếm, nói: “Vừa rồi ngươi cùng hắn là ai vậy mở miệng trước ?”

Tô Vân buồm trả lời: “Ta.”

“Ngươi câu thứ nhất là cái gì?”

Tô Vân buồm nghĩ nghĩ, lập lại chính mình vừa rồi  động tác —— hắn trừng mắt to vẻ mặt kinh hỉ nhìn  Tô Quân, chỉ vào hắn nói: “A! Ngươi không phải lần trước cái kia cho ta ra chủ ý hảo nhân thôi! ? Thực cám ơn ngươi, nếu không ta và ngươi còn không biết nguyên lai muốn kết hôn như như muốn trước xoát Đường thiếu hảo cảm độ, cũng sẽ không biết Đường thiếu ở vì như như tuyển vị hôn phu.”

Tô Quân nhìn thiên, nói: “Hắn lúc ấy có phải hay không trụ lặng đi một chút, sau đó hắn kế tiếp có phải hay không không có lại chỉ điểm ngươi, mà là liên tiếp  lôi kéo ngươi hỏi về ta hoặc là Đường thiếu  vấn đề?” Tô Vân buồm vừa lên đến trực tiếp sẽ đem tin tức nói cho  người xa lạ, chỉ cần đối phương cố tình, tùy thời là có thể giả dạng làm hắn  ân nhân .

Tô Vân buồm suy nghĩ kỹ lâu, sau đó mới mờ mịt gật đầu: “Là nga.”

Tô Quân quyết đoán  nói: “Cho nên ngày đó chỉ điểm người của ngươi tuyệt đối không phải hắn!”

Tô Vân buồm mê mang : “Băng vải có, bộ dáng đại khái cũng có , có thể đón thượng nói… Trừ bỏ hương vị còn không có xác nhận ở ngoài, vì sao không phải hắn?”

Tô Quân nhíu mày, nói: “Trực giác?”

Bên kia, liễu Diệp minh như trước ngốc ngơ ngác  đứng.

Hắn tại kia đứng đã lâu đã lâu, thẳng đến Tô Quân thân ảnh của bọn họ hoàn toàn biến mất sau, liễu Diệp minh đột nhiên trừng mắt nhìn. Hắn câu môi đối với Tô Quân phương hướng ly khai cười đắc ý  cười, sau đó mới du tự nhiên rời đi.

☆, Chương 35:

Bởi vì Tô Vân buồm còn tại kẻ chạy cờ, không có biện pháp cùng hắn chống lại thời gian, vì thế Tô Quân thực rõ ràng  từ bỏ Tô Vân buồm, chính mình đi tìm phỏng vấn  địa phương . Tuy rằng không rõ đều điều động nội bộ , vì sao hắn còn muốn ngàn dặm xa xôi  đi phỏng vấn, bất quá Tô Quân xem ở vân đạo  mặt mũi thượng vẫn là trôi qua.

Lúc này, Tô Quân nhìn vân đạo cấp  địa chỉ, nhìn nhìn lại trước mặt xanh vàng rực rỡ  khách sạn, cảm thấy mặt này thử địa điểm mưu lược kì ba  một chút. Đều có ví tiền tiếp theo gia Tinh cấp khách sạn giáp mặt trường thi   a.

Đứng ở cửa mặc đồng phục  bồi bàn nhìn đến Tô Quân, xoay người nho nhã lễ độ  hỏi: “Xin hỏi ngài là tới phỏng vấn 《 cuối cùng nhất án 》  Tô Quân Tô tiên sinh sao?”

Tô Quân gật gật đầu.

Bồi bàn lễ phép  nói: “Hoan nghênh ngài đi vào 《 cuối cùng nhất án 》  phỏng vấn địa điểm, khách sạn nội tổng cộng có một trăm phòng, nam sinh xác lựa chọn tiền năm mươi đang lúc, mời ngươi tại đây năm mươi đang lúc trong tùy ý lựa chọn một gian vào ở.”

Dù là Tô Quân lại thông minh, lúc này cũng hồ đồ : “Có ý tứ gì?”

Bồi bàn giải thích: “《 cuối cùng nhất án 》 trung có một hợp chất giản đơn biến thành hợp chất phức tạp  nội dung vở kịch, lão bản quyết định thông qua mọi người đối này nội dung vở kịch  suy diễn đến phán định hay không có tư cách sâm diễn. Ngươi lựa chọn  phòng chính là ngươi kế tiếp ở kịch trung  nhân vật, kịch bản đã muốn phóng ở trong phòng , chỉ cần ngươi lựa chọn tốt lắm, ngày hôm sau là có thể trực tiếp bắt đầu, ở diễn không có chấm dứt tiền, đều mời các ngươi không phải rời khỏi khách sạn. Trong đó có phòng là không có kịch bản , lão bản tỏ vẻ hắn không cần vận khí không người tốt.”

Tô Quân: “…”

Tô Quân xoay người bước đi .

Bồi bàn vừa thấy Tô Quân xoay người, hắn sắc mặt lập tức liền trắng bệch . Sau đó, hắn trắng  khuôn mặt ngăn ở Tô Quân trước mặt, cường chống mỉm cười, khẩn trương  nói: “Xin hỏi là của ta lí do thoái thác cho ngươi có cái gì không hài lòng  địa phương sao?”

Tô Quân lắc đầu: “Không, ta thực vừa lòng.”

Bồi bàn môi run run một chút, nhưng trên mặt như trước lộ vẻ tươi cười: “Như vậy xin hỏi ngài vì sao phải rời đi?”

Tô Quân gãi gãi hai má, nói: “A, ta người giám hộ không muốn ta bên ngoài ăn ngủ.” Tuy rằng hắn cùng Đường Duy Trữ chia tay , nhưng hắn hiện tại ở tại đối Phương gia trong… Dựa theo hắn gần nhất  biểu hiện xem ra, nếu là hắn cả đêm không trở về nhà, ngày mai hắn có thể nhìn đến này khách sạn bị san bằng .

Vì thế giới hòa bình, vẫn là không cần làm nguy hiểm như vậy  nếm thử có vẻ hảo.

Bồi bàn linh cơ vừa động, tỏ vẻ: “Chỉ cần ngài nguyện ý, ta có thể giúp ngươi thuyết phục của ngươi người giám hộ!” Điểm ấy vấn đề nhỏ! Bồi bàn tin tưởng lấy tài ăn nói của hắn, thuyết phục một cái cũ kỹ  tộc trưởng còn không có vấn đề .

Tô Quân nhìn này thiên chân  nhân, điềm cười  bấm điện thoại, sau đó đem di động cho bồi bàn.

Bồi bàn đang cầm di động, thực lễ phép  nói: “Ngài hảo, nơi này là…”

Nhưng mà, hắn  lời còn chưa nói hết, bên kia liền truyền đến  trầm thấp mà trong trẻo nhưng lạnh lùng dễ nghe giọng nam: “Ngươi là ai?”

Bồi bàn nhịn không được run run một chút, tiếng nói cũng không cần tự chủ  phát run: “Ngài, ngài hảo… Ta là hoàng gia khách sạn  người bán hàng, xin hỏi ngài là Tô tiên sinh  phụ thân sao?”

Đầu bên kia điện thoại quỷ dị  trầm mặc một chút, sau đó nói: “Ân?”

Bồi bàn nghĩ đến đối phương thừa nhận , vì thế hắn cố gắng nhắc tới dũng khí, tiếp tục nói: “Hoàng gia khách sạn…” Hắn vừa định đem phỏng vấn chuyện tình nói rõ ràng, kết quả đối phương căn bản không cho hắn cơ hội giải thích, trực tiếp tỏ vẻ: “Ta sẽ.” Sau đó, vị kia phụ thân tựu giữ giòn  đem điện thoại cắt đứt.

Trò chuyện sau khi chấm dứt, bồi bàn ra một thân mồ hôi lạnh, hắn lộ vẻ tái nhợt  tươi cười bắt tay cơ trả lại cho Tô Quân, sau đó cười gượng  hỏi: “Tô tiên sinh, xin hỏi ngài phụ thân là một người như thế nào?”

Tô Quân quỷ dị  tạm dừng một chút, ngữ khí lơ mơ: “Ngươi nói hắn là cha ta?”

Bồi bàn ngẩn người, nói : “Chẳng lẽ không đúng? Đó là ca ca?”

Tô Quân: “…”

—— vị đại ca kia ngươi thật sự là tốt lắm .

Nếu Đường Duy Trữ muốn tới , mà hắn đối này phỏng vấn cũng có một chút nhi hứng thú, Tô Quân tựu tùy ý  lựa chọn một vài tự. Tô Quân lựa chọn này nọ  thời điểm đều có quy luật , con số trong lời nói hắn bình thường tuyển nhị hoặc là gì mang nhị , Anh văn chữ cái trong lời nói liền thích s. Cho nên lúc này hắn không chút do dự  liền lựa chọn Nhị Hào phòng.

Này khách sạn  phòng phân phối cũng không biết là như thế nào làm cho, dù sao không phải bình thường  cái loại này nhất Nhị Hào ở lầu một hoặc là ở lầu chót, này Nhị Hào phòng cư nhiên chăn đơn độc các ở tại tầng thứ bảy. Tô Quân cầm phòng tạp tìm đến Nhị Hào phòng  thời điểm, liền phát hiện nó ngay cả thang máy đều là cùng người khác ngăn cách đến.

Thật là có đủ đặc thù .

Tô Quân xoát  phòng tạp mở cửa, còn chưa đi đi vào cũng cảm giác được có điểm gì là lạ —— cảm giác  phòng có những người khác  hơi thở. Tô Quân ngẩn người, sau đó quyết đoán lựa chọn lui ra ngoài. Hắn tìm được rồi cửa  bồi bàn, đây là một cái khác bồi bàn, phụ trách cho hắn dẫn đường, chính canh giữ ở Nhị Hào cửa gian phòng.

Tô Quân nói: “Ta nghĩ đổi một cái phòng.”

Vị này bồi bàn đổ so với cửa  bình tĩnh, hắn nhìn Tô Quân, nói: “Không được.”

Lúc này, trong phòng đi ra  một người. Người này tóc ướt sũng, mặc  rượu màu đỏ  áo ngủ, cổ áo rộng mở lộ ra tinh xảo  xương quai xanh cùng tảng lớn trắng nõn  da thịt. Hắn  diện mạo phi thường tốt xem, một đôi mắt xếch dày  híp, mỏng môi câu ra một cái trào phúng  độ cong, hắn liếc Tô Quân liếc mắt một cái.

Tô Quân cảm thấy người này nhìn quen mắt, theo bản năng  liền lộ ra khuôn mặt tươi cười.

Thanh niên nhìn chằm chằm Tô Quân  khuôn mặt tươi cười nhìn một hồi lâu, sau đó nhẹ nhàng bâng quơ rất đúng cửa coi chừng dùm  người ta nói: “Các ngươi cũng chưa dài đầu óc sao? Ai chuẩn các ngươi loạn thả người vào?”

Bồi bàn cúi đầu, nói: “Vương tiên sinh, vị này chính là Tô Quân Tô tiên sinh.”

Vương duệ Lâm: “…”

Vương duệ Lâm nhìn chằm chằm Tô Quân nhìn đã lâu, đột nhiên hắn mạnh thân thủ kháp Tô Quân  hai má: “Giả !”

Khách sạn nội đột nhiên truyền đến  một mảnh huyên náo, ngay sau đó liền thấy được một cái kì Lớn lên thân ảnh theo chỗ rẽ du tự nhiên  đi đến. Cước bộ của hắn tao nhã mà bình tĩnh, thoạt nhìn là như vậy  bình tĩnh. Nhiên khắp nơi Đường Duy Trữ nhìn đến trong phòng  một màn này  thời điểm, hắn sắc mặt nháy mắt lãnh xuống dưới vài phần, cả người tản ra lệ khí.

Vương duệ Lâm buông lỏng tay ra, ánh mắt nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm Đường Duy Trữ, hừ lạnh: “Khách quý nha!”

Đường Duy Trữ lại không để ý tới Vương duệ Lâm, mà là đi đến Tô Quân bên người, thân thủ nhu nhu Tô Quân  khuôn mặt: “Đau không?”

Tô Quân lắc lắc đầu, tên kia tuy rằng kháp  đột nhiên, nhưng trên thực tế cũng không có dùng cái gì lực.

Đường Duy Trữ gặp Tô Quân  trên gương mặt cũng không có lưu cái gì dấu, nhắc tới  tâm buông xuống không ít. Sau đó hắn như trước xem nhẹ bên cạnh đứng  hai cái đại người sống, thân thủ xoa Tô Quân mềm mại tóc, mềm nhẹ  nói: “Ân? Như thế nào không gọi nhân?”

Tô Quân: “…”

—— hắn nên sẽ không…

Đường Duy Trữ dùng ngón trỏ trạc  trạc Tô Quân trống lên hai má, ánh mắt dịu dàng nhìn  Tô Quân, câu môi nói: “Ngoan ~ kêu ba ba.”

☆, Chương 36:

Lặng ngắt như tờ.

Hứa là Đường Duy Trữ vừa lên đến lên tiếng quá mức kinh tủng , làm cho người chung quanh đều trầm mặc . Bất quá Tô Quân nhưng thật ra thực thói quen, Đường Duy Trữ người này  ham có điểm đặc biệt, hơn nữa liền thích đãi  hắn  ngôn ngữ lỗ hổng các loại bán xuẩn. Kêu ba ba… Hơn nữa hắn hiện tại ngụy đại ca  thân phận… Người này khẳng định đối không chỉ có khác  ham.

Gặp Tô Quân không để ý tới hắn, Đường Duy Trữ cũng không tức giận, hắn dắt Tô Quân đích tay liền không coi ai ra gì  muốn đem nhân mang đi. Bất quá một bên  Vương duệ Lâm Hiển nhiên không phải ngồi không, hai tay của hắn vây quanh ở trước ngực, lạnh lùng  nói: “Ngươi cũng chỉ hội chạy trốn sao?”

Đường Duy Trữ liếc mắt nhìn hắn, sau đó lạnh nhạt  nói: “Những lời này trả lại cho ngươi, bại tướng dưới tay.”

Vương duệ Lâm ánh mắt nháy mắt dữ tợn , nhưng rất nhanh liền khôi phục bình tĩnh. Hắn nheo mắt  Đường Duy Trữ, sau đó chậm rì rì  nói: “Ta nói rồi cho dù là xuống Địa ngục , ta cũng sẽ chạy về đến tính sổ với ngươi.”

Đường Duy Trữ lại nhìn Tô Quân, hỏi: “Cơm chiều muốn ăn cái gì?”

Tô Quân 囧 trong chốc lát, chỉ vào phía sau hắn  Vương duệ Lâm, nói: “Có người gọi ngươi.”

Đường Duy Trữ phối hợp  mắt nhìn, sau đó tiếp tục nhìn Tô Quân: “Ngươi nhìn lầm rồi, không ai.”

Tô Quân đại 囧, còn duy trì  chỉ vào Vương duệ Lâm  tư thế. Đường Duy Trữ thân thủ đè lại Tô Quân  móng vuốt, kiên nhẫn  nói: “Ngươi xem đến  đây không phải là nhân.” Chính hắn đều nói hắn là theo Địa Ngục bò lại đến . Bất quá nói trở về, hắn cùng Vương duệ Lâm năm đó miễn cưỡng coi như là bằng hữu, vì sao hắn đột nhiên sẽ đem đối Phương Thiên Lương vương phá đâu?

Tại đây trung gian hắn quên cái gì?

Vương duệ Lâm nhìn Đường Duy Trữ, đột nhiên nở nụ cười: “Thực ngượng ngùng, Tô Quân là chúng ta kịch tổ trong  thành viên, hiện tại có quay chụp  nhiệm vụ, ngươi như vậy tùy tiện  xông vào chúng ta  kịch tổ, sau đó lại hồ nháo  đem của ta tổ viên mang đi, có phải hay không rất không cho ta mặt mũi ?”

Đường Duy Trữ kỳ quái nhìn  Vương duệ Lâm, nói: “Đây là ta  việc nhà, mời ngươi tạm thời chợt hiện biên đi được không?”

Vương duệ Lâm nhìn Đường Duy Trữ, sau đó đối người bên cạnh vẫy tay, nói: “Đem hợp đồng lấy ra nữa cấp vị này Đường tổng nhìn xem!”

Một bên  bồi bàn đối với cắn một chút lỗ tai, sau đó tương đối bình tĩnh  vị nào đi lên tiền, cúi đầu đối với Vương duệ Lâm thấp giọng hàm hồ  nói: “… Tiên sinh, dự bị  đều bị bị hủy.”

Vương duệ Lâm ngẩn người, ngẩng đầu liền nhìn đến Đường Duy Trữ đối hắn nhướng nhướng mày đầu.

Một bên luôn luôn tại làm bối cảnh bản  Tô Quân cảm khái, vô luận đi qua vẫn là hiện tại, Đường Duy Trữ cùng này Tiểu Vương thị gặp mặt đều là như thế này không hữu hảo —— hồng náo nhiệt hỏa đích thực tâm chính là phụ lòng Hán cùng người bị hại  chiến trường. Cho dù là mất trí nhớ , bọn họ  đối chọi gay gắt còn không có gì biến hóa.

Tô Quân nghe bọn họ như vậy yếm loan loan  cãi nhau cảm thấy ót đau quá, lại xem nơi này giống như không có hắn chuyện gì, vì thế hắn đã nghĩ phải đi . Chính là, hắn vừa mới loại nghĩ gì này, kết quả bên kia  chiến hỏa liền đốt tới trên người hắn đến đây. Chỉ thấy Vương duệ Lâm cười lạnh chỉ vào hắn, đối Đường Duy Trữ nói: “Vậy ngươi mang theo này giả hàng đi tới đi lui làm gì! ?”

Tô Quân yên lặng phủng mặt, giả hàng?

Đường Duy Trữ đứng ở Tô Quân trước mặt, cấp Tô Quân sửa sang lại một chút quần áo, sau đó mới bớt thời giờ trả lời: “Không biết ngươi đang nói cái gì.”

Vương duệ Lâm nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm Tô Quân, nói: “Ngươi muốn tìm cũng tìm một giống dạng , đừng tưởng rằng chỉnh thành cùng khuôn mặt có thể bắt chước thành hắn, năm đó bị đã lừa gạt một lần, ta cũng sẽ không lại bị lừa…”

Thừa dịp Vương duệ Lâm nói chuyện  thời điểm, Tô Quân tránh ở Đường Duy Trữ sau lưng, phát hiện đối phương thực theo dõi hắn xem, hắn theo bản năng  liền cho hắn lộ ra một cái cười gượng ( ngượng ngùng  tươi cười ), Tô Quân thậm chí cảm thấy chính mình vừa rồi đều không có khẽ động da mặt con, tựa hồ không như thế nào cười đi ra, lại liền nhìn đến tên kia đột nhiên ánh mắt đăm đăm, sau đó nói chuyện cũng không lưu loát : “… Đệ đệ lần thứ hai .”

Nhìn đến Vương duệ Lâm  phản ứng, Tô Quân ngẩn người  —— loại này phản ứng là vài cái ý tứ?

Sau Vương duệ Lâm quét Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, sau đó lạnh lùng nói: “Chúng ta đi  xem!” Tiếp theo hắn xoay người trở lại phòng, hung hăng  đem cửa đóng sầm .

Ở môn  sau lưng, vị này lãnh diễm cao quý Vương thiếu ôm đầu ngồi chồm hổm trên mặt đất, hai tay nhéo  đầu của mình phát, vẻ mặt đỏ bừng. Một hồi lâu sau, hắn mới từ thượng nhảy dựng lên thân hình chật vật  trở lại phòng ngủ. Phòng ngủ  Computer còn mở ra, chính khai thông  tần số nhìn trò chuyện. Tần số nhìn bên trong là một anh tuấn anh tuấn nam nhân, mặt của hắn bộ hình dáng có chút thâm thúy, mày kiếm Tinh mắt nhìn  thực mê người.

“Bảo bối, làm sao vậy?”

Vương duệ Lâm gục xuống bàn, âm nhu xinh đẹp  trên mặt tràn đầy buồn bực: “Ta vừa rồi kháp kháp kháp Tô Quân!”

“Chính là ngươi kẻ thù dưỡng  tiểu bạch kiểm?”

Vương duệ Lâm chụp bàn: “Không cho phép ngươi nói như vậy Tô Quân!”

—— đó là hắn tối tối người trong lòng, hắn thích  sáu năm  nhân! Là với hắn mà nói, trên thế giới này  tối độc nhất vô nhị nhân! Mới không phải cái gì tiểu bạch kiểm! Cho dù cho kiệt là của hắn ân nhân cứu mạng, cũng không chuẩn hắn nói như vậy Tô Quân.

Computer đối diện  nam nhân trầm mặc một chút, chính là thật sâu nhìn  Vương duệ Lâm, không nói gì thêm.

Mục hà hôm nay lại đến thăm từ gia trong bảo khố Bối Nhi con , nàng đến Đường Duy Trữ cửa nhà, trùng hợp đụng phải nhất người quen. Người này đúng là duy Trữ thủ hạ, tên là Lâm hạ. Hắn chính ôm một cái tiểu hộp giấy con đứng ở cửa biệt thự, tham đầu tham não  hướng bên trong nhìn xung quanh.

Mục hà đi qua đi, hỏi: “Hạ hạ, ngươi đang làm thôi?”

Lâm hạ mạnh bị kinh đến, hắn quay đầu cười gượng  nhìn mục hà, lễ phép  chào hỏi: “Mục nữ sĩ, ngài hảo!”

Mục hà hí mắt theo dõi hắn xem, dễ dàng  liền phát hiện hắn vẫn che chở trọng lòng ngực của mình  tiểu hộp giấy con. Vì thế, mục hà thân thủ vỗ tay phát ra tiếng, phía sau liền xuất hiện hai cái Hắc y nhân. Lâm hạ gầy yếu căn bản khiêng không được, lập tức liền bị bắt rồi. Mục hà chậm con Tư Lý  đem hộp giấy con lấy lại đây, không chút do dự  sẽ mở ra.

Lâm Hạ đại kêu: “Đó là Đường thiếu để cho ta giúp hắn làm gì đó, ngài nếu mở ra, hắn hội hận ngài cả đời !”

Mục hà lặng đi một chút, trong lòng nàng đầu mặc dù có chút chần chờ, nhưng là thân thể lại như trước động tác  —— chỉ thấy nàng hai tay bay nhanh  đem đồ vật mở ra  —— động tác của nàng như thế lưu loát, hiển nhiên chuyện như vậy nàng làm  không ít. Nhưng mà, mục hà mới nhìn đến bên trong gì đó, sắc mặt lập tức trắng.

Lâm hạ sốt ruột  ồn ào: “Đó là Đường thiếu muốn tặng cho Tô Quân  quà sinh nhật…”

Mục hà hí mắt nhìn chằm chằm Lâm hạ nhìn một hồi lâu, sau đó khoát tay làm cho người ta đem hắn mang đi. Cuối cùng, mục hà nhìn chằm chằm nhà mình nhi tử  biệt thự mắt nhìn, sau đó cũng không quay đầu lại  ôm hòm trong gì đó lén lút  chạy đi.

—— đây là tuyệt đối không thể cấp hiện tại  duy Trữ nhìn đến gì đó!

☆, Chương 37:

Tô Quân bị Đường Duy Trữ nắm mang về gia , hắn nguyên tưởng rằng Đường Duy Trữ ít nhất hội hỏi hắn một ít vấn đề, không nghĩ tới tên kia chính là vẻ mặt dịu dàng  đem hắn lĩnh về nhà, sau đó vẻ mặt tường hòa  cho hắn làm tốt cơm, cuối cùng liền vẻ mặt từ ái  dỗ hắn ngủ. Quan trọng nhất là, Tô Quân hắn cuối cùng thật sự bị Đường Duy Trữ tên kia cấp dỗ  đang ngủ!

Bị Đường thiếu giống dỗ nãi oa nhi ngủ như vậy cấp dỗ ngủ!

Ngày hôm sau tỉnh lại, Tô Quân nghĩ tới tối hôm qua một màn kia liền nhịn không được bả đầu chôn ở chăn trong, liên tiếp  ở trên giường lăn lộn. Chờ trong lòng hắn  về điểm này xấu hổ cảm biến mất  sau, hắn mới khôi phục tinh thần xuống lầu. Kết quả lại phát hiện dưới lầu sau Tô Vân buồm một người, đi qua vẫn ngồi ở trước bàn chờ hắn ăn điểm tâm  Đường Duy Trữ cũng không gặp bóng dáng.

Tô Quân nhịn nhẫn, vẫn là nhịn không được, hỏi: “Đường thiếu đâu?”

Tô Vân buồm cầm chén sữa cấp Tô Quân, nói: “Ngươi tối hôm qua ngủ sau, Đường thiếu suốt đêm chạy về công ty đi. Tựa hồ là hắn ngày hôm qua công tác chuồn êm, hiện tại muốn đi vãn hồi kia mất đi  tiền tài, ta nghe hình như là phải.. Mấy trăm vạn tới?” Gặp Tô Quân đang cầm sữa ngẩn người, Tô Vân buồm vội nói: “Ngươi uống nhanh nha! Đường thiếu làm cho ta nhìn ngươi một giọt không lọt  toàn bộ uống xong mới được.”

Tô Quân cắn cái chén, rầu rĩ đến: “Lam nhan họa thủy…”

Tô Vân buồm không có nghe rõ những lời này, hỏi: “Ngươi nói cái gì?”

“Không có gì.”

Ăn xong bữa sáng sau, Tô Quân liền đi làm . Hắn cái gọi là  đi làm tự nhiên chính là đi vân đạo chỗ đưa tin , mà Tô Vân buồm bởi vì Đường thiếu  phân phó, cũng đi theo Tô Quân sau lưng đi kịch tổ.

Hôm nay Tô Quân gần nhất đến kịch tổ, liền chiêu đến vân đạo  nhiệt liệt hoan nghênh. Vân đạo tựa hồ quên chính mình hôm qua mới bị ngược , này sáng sớm nhìn đến Tô Quân, liền lại vui vẻ  thấu tiến lên. Nếu xem nhẹ rơi trên mặt hắn thật to  đen đôi mắt, cùng với đáy mắt  tơ máu trong lời nói, vân đạo tinh thần cũng không tệ lắm.

Hắn vừa lên đến liền hỏi Tô Quân: “Ngày hôm qua  phỏng vấn kết quả như thế nào?”

“Lạc tuyển .”

Vân đạo há to mồm ba, ngốc ngơ ngác nhìn  Tô Quân: “Điều đó không có khả năng!” Không nói trước điều động nội bộ làm sao có thể hội lạc tuyển, liền Tô Quân kia xuất thần nhập hóa  hành động, làm sao có thể hội lạc tuyển.

Đúng lúc này, có người thấu đi lên hỏi: “Cái gì lạc tuyển?”

Vân đạo không để ý đến đột nhiên nhiều ra tới thanh âm, mà là liên tiếp  lầm bầm lầu bầu: “Ta xem quá kịch bản, kia quả thực chính là cho ngươi lượng thân làm theo yêu cầu nhân, kịch bản trong  người kia, hắn là như vậy  thẹn thùng như vậy  thiên chân như vậy  Bạch Liên hoa… Quả thực chính là ngươi không lên thời điểm  ngươi…”

Tô Quân: “…”

—— vân đạo hắn có khỏe không? Hắn phát hiện hắn gần nhất càng ngày càng thích lầm bầm lầu bầu thần thần cằn nhằn .

Không bị chú ý tới  người kia bất mãn , hắn bắt tại Tô Quân trên người, bất mãn  nói: “Các ngươi để ý ta một chút a, cái gì lạc tuyển ? Ai lạc tuyển ?”

Tô Quân quơ quơ trên người  liễu quân, nói: “Ngươi mau xuống dưới, đừng làm rộn.” Hắn này vừa mới dứt lời, cũng cảm giác trên người nhất khinh, sau lưng cái kia đại vật đã bị tháo xuống . Tô Quân quay đầu xem, liền phát hiện nguyên lai là Tô Vân buồm một tay đem liễu quân cấp nhắc tới , thế này mới làm cho hắn giải phóng .

Tô Quân thế này mới trả lời: “Ta ngày hôm qua đi phỏng vấn  gì đạo  《 cuối cùng nhất án 》.”

Liễu quân mắt sáng rực lên một chút, nói: “Ta cũng có này kịch bản!”

Tô Quân ngẩn người, hỏi: “Nhưng là ta ngày hôm qua ở phỏng vấn  địa phương không có nhìn đến ngươi a, hơn nữa hắn  phỏng vấn thời gian còn rất Lớn lên, cần cùng nhau diễn một cái nội dung vở kịch, ngươi như vậy vội không quá có thời gian đi?”

Liễu quân giây đáp: “Không quan hệ, khác có thể đều thôi rơi!”

Liễu quân mới nói hoàn, đã bị nhân từ phía sau xao một chút đầu, chỉ thấy Lâm nhất phong chính sắc mặt âm trầm  đứng ở phía sau hắn, lạnh lùng  nói: “Thôi? Ngươi tưởng thôi cái gì?”

Liễu quân vừa nhìn thấy nhà mình người đại diện, lập tức tỏ vẻ: “Phong phong, ta muốn đi phỏng vấn 《 cuối cùng nhất án 》! Kẻ chạy cờ cũng mộc có quan hệ, cho ta kịch bản! Ta muốn cùng mối tình đầu luôn luôn tại cùng nhau diễn trò.”

Lâm nhất phong trừng  Tô Quân, hung hăng nói : “Đều là của ngươi sai!”

Tô Quân nhún nhún vai, phi thường vô tội: “Lại trách ta ?”

Lâm nhất phong lúc này cũng không trông nom chính hắn mang  nghệ nhân , liền một cái kính  hí mắt nhìn chằm chằm Tô Quân xem, sau đó nói: “Ngươi hiện tại một cái tác phẩm cũng không có, đã nghĩ đi chụp danh đạo  phiến, ngươi có phải hay không suy nghĩ nhiều quá.”

Tô Quân vẫn không trả lời, liền lại có nhân thấu đã tới.”Danh đạo  điện ảnh? Người nào?” Liễu Diệp minh đỉnh  đầu tóc đen, hưng trí bừng bừng  hỏi lại. Hắn nói dứt lời sau, còn riêng thân thủ liêu một chút chính mình  tóc ngắn, sau đó lại tao tức giận lắc đầu, cuối cùng hư hư thực thực phong tình vạn chủng nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái.

Bên cạnh  Tô Vân buồm đột nhiên xoa cái mũi, mạnh  hắt xì, “Ha thu! Ha thu! Ha thu!”

Tô Quân hỏi: “Ngươi làm sao vậy?”

Tô Vân buồm chính mình cũng có chút buồn bực, hắn nắm bắt cái mũi của mình, kỳ dị  trả lời: “… Ta vừa rồi nghe thấy được một cái rất kỳ quái  hương vị, có điểm mẫn cảm .”

Bên kia, bị cho rằng đang ở cố gắng kiếm tiền  Đường thiếu trên thực tế đang sờ cá.

Đường Duy Trữ Ưu Ưu nhã nhã  ngồi ở lão bản ghế xem văn kiện, chính là này nhất điệp lại nhất điệp  hiển nhiên không phải công ty  văn kiện, mà là chính hắn  cá nhân tư liệu. Ngày hôm qua hắn mơ hồ  đã phát hiện chính mình trong trí nhớ  hình ảnh giống như lậu  không Thiếu Đông tây, tỷ như hắn biết mình cùng Vương duệ Lâm náo loạn trở mình , cũng nhớ rõ tựa hồ là bởi vì mỗ ta vấn đề riêng, nhưng là hắn nhớ không nổi là cái gì cụ thể  vấn đề . Lại có chính là, hắn biết Vương duệ Lâm là vì một nhân tài cùng hắn náo loạn trở mình .

… Nhưng hắn nhớ không nổi người nọ là ai.

Đường Duy Trữ ánh mắt chìm vài phần, hắn chú ý tới trên tay này đó văn kiện  trang giấy mới tinh, đập vào mặt mà đến  in ấn vị, hiển nhiên là vừa đánh ra đến không lâu gì đó. Tuy rằng nói hắn người như vậy là không có khả năng có giấy chất đương  dự bị cá nhân tư liệu, bởi vì kia thực không an toàn, nhưng là này Computer trong gì đó… Nếu ở Computer bên trong, liền chứng minh ở đóng dấu phía trước có bị sửa chữa  khả năng.

Đường Duy Trữ chính trầm tư , môn đột nhiên bị xao hưởng liễu, sau đó liền nhìn đến hắn vị kia duyên dáng yêu kiều  xinh đẹp muội muội đi đến. Hồi lâu không thấy  Đường Hân Như như trước xinh đẹp mê người, nàng xem đến Đường Duy Trữ  thời điểm, trên mặt lộ ra một chút nhợt nhạt  mỉm cười, chính là này mỉm cười rất nhanh liền tiêu thất.

“Ca.” Đường Hân Như thản nhiên  nói, “Mẫu thân làm cho ta cho ngươi biết, ta cùng Tô Quân  hôn lễ chuẩn bị ở tháng sau sơ cử hành, hi vọng ngươi có thể tham dự, cũng cho chúng ta đưa lên chúc phúc.”

Đường Duy Trữ  biểu tình lạnh lãnh, nói: “Thực tiếc nuối, ta đây không có biện pháp tham dự , tháng sau sơ ta muốn xuất ngoại một chuyến.”

Đường Hân Như tiếp tục nói: “Không quan hệ, mẫu thân nói ngươi có việc trong lời nói, liền tháng này trung tuần.”

Đường Duy Trữ đem văn kiện ném tới trên bàn, Lãnh Mạc  nói: “Tháng này là xét duyệt kì, chợt hiện hôn ta sẽ không cho phép .”

Đường Hân Như mắt đẹp chợt lóe, nói: “Mẫu thân nói hạ sau Nguyệt Nguyệt sơ cũng là ngày hoàng đạo.”

Đường Duy Trữ nhắm mắt dưỡng thần, lười Dương Dương  nói: “Thực xin lỗi, hạ tháng sau  ngày hoàng đạo ta cần khánh sinh.”

Đường Hân Như: “Mẫu thân nói, lại tháng sau cũng không thành vấn đề.”

Đường Duy Trữ dày  nói: “Ngày đó ta phỏng chừng muốn phát sốt , thực xin lỗi không có cách nào khác tham dự.”

Đường Hân Như: “…”

Sau đó, Đường Hân Như nhìn nhà mình giả bộ ngủ  đại ca, bất đắc dĩ rời đi. Nàng quả thật không thế nào tưởng ca ca cùng một người nam nhân cùng một chỗ cả đời, nhưng là nếu như là ca ca thiệt tình thích , nàng cũng không có biện pháp can thiệp. Thật không biết mẫu thân còn tại náo loạn cái gì không được tự nhiên làm cho nàng phối hợp diễn loại này diễn, rõ ràng trong lòng nàng đều tiếp nhận rồi Tô Quân.

Đường Duy Trữ mặc dù ở nhắm mắt dưỡng thần, nhìn lạnh nhạt tự nhiên, nhưng trên thực tế trong lòng hắn đầu giống như là có chỉ Tiểu Miêu luôn luôn tại gãi một cái bình dấm chua, thường thường còn có vài giọt dấm chua nhỏ đến tổn thương tim của hắn.

Hắn một chút cũng không nghĩ Tô Quân cùng nhà mình muội muội kết hôn, hắn cảm thấy hai người bọn họ căn bản không thích hợp, nhà mình muội muội mặc dù là ngoài lạnh trong nóng hình, nhưng là Tô Quân vừa thấy sẽ không là vui hoan lạnh lùng , nếu kết hôn sau hắn đọc không hiểu nhà mình muội muội  mặt than, sau đó hai người đều thương tâm  làm sao bây giờ? Còn có chính là, hắn là thật sự rất thích Tô Quân , hắn cảm thấy chính mình so với hân như càng thích hợp Tô Quân…

Tâm phiền ý loạn  Đường Duy Trữ phát hiện mình nhắm mắt lại, cả đầu nghĩ đến đều là Tô Quân sau, chỉ có thể bất đắc dĩ  mở to mắt. Hắn tùy tay xuất ra một phần tư liệu, nghĩ xem chút này nọ phân tán một chút lực chú ý, đón kết quả phát hiện mình vừa vào thủ  phần này tư liệu là nhà mình muội muội .

Đường Duy Trữ cũng không có riêng điều tra nhà mình muội muội  tư liệu, hắn chỉ là muốn muốn nhìn Tô Quân cùng hân như là như thế nào cái yêu đương phương pháp. Phía trước hắn nhìn đến  hoàn toàn trước mắt viết  đều là —— Tô Quân mua cái kem cấp Đường Hân Như, sau đó đang cầm mặt đối với nàng ngây ngốc  nở nụ cười; Tô Quân vì Đường Hân Như suốt đêm tiến đến một cái khác thành thị cho nàng lấy lòng ăn trúng, cuối cùng được đến hân như  một cái tìm ra manh mối sau, hạnh phúc  ngất đi thôi…

Nhìn xem trong lòng hắn không ngừng a-xít pan-tô-te-nic.

Đường Duy Trữ nhìn mình trên tay  tư liệu, mặt trên viết Tô Vân buồm cùng Đường Hân Như từng là người yêu  quan hệ. Đường Duy Trữ lặng đi một chút, đột nhiên nhớ tới lần đầu tiên gặp Tô Vân buồm  thời điểm, tên kia cũng tùy tiện  nói mình là hân như  bạn trai trước, cũng bởi vì Tô Quân hai người bọn họ tài trí thủ , cho nên hắn muốn cùng Tô Quân quyết đấu.

Đường Duy Trữ lại cầm lấy kia phân ghi lại  Tô Quân cùng Đường Hân Như  luyến ái sử  văn kiện lật xem, càng xem càng cảm thấy bên trong đánh dấu vì Tô Quân trên thực tế là một đậu so với  tên  hành vi tác phong… Đặc biệt nhìn quen mắt.

Giữa những hàng chữ miêu tả  kỳ thật càng như là Tô Vân buồm đâu.

Đường Duy Trữ cảm thấy chính mình giống như chân tướng  nhất chút gì thật chuyện tình, ngay tại hắn tính lại đón lại lệ tìm được càng thêm cường hữu lực căn cứ chính xác theo  thời điểm, hắn nhận được  một cái bưu kiện. Đó là Đường thị ở nước ngoài  phân công ty  tổng giám đốc Lâm xuân cho hắn phát đến bưu kiện, chính là vị này trợ thủ đắc lực phát đến cũng đi qua này công ty tư liệu, mà là ——

【 Đường thiếu, ngươi muốn gì đó ta đã muốn làm cho hạ hạ mang về cho ngươi , bất quá ngươi xác định dùng này làm quà sinh nhật… Tô tiên sinh nhìn đến sau sẽ không ngất xỉu đi không? ps: chúc Tô tiên sinh sinh nhật khoái hoạt. by Lâm xuân. 】

☆, Chương 38:

Hôm nay  Tô Quân như trước thực nhàn, tuy rằng nói hắn là xỏ xuyên qua cho toàn văn  một nhân vật, nhưng là vật hi sinh chính là vật hi sinh, hắn mỗi một lần xuất trướng đều là vì nói chút mạc danh kỳ diệu trong lời nói, hay hoặc là là cho nam nữ nhân vật chính trợ công một chút, lại có chính là an ủi nữ nhân vật chính. Trong đó cuối cùng hạng nhất  xuất hiện phần trăm nhiều nhất.

Chính là hôm nay nam nhân vật chính tựa hồ không quá ở trạng thái bên trong.

La quyết ở quay phim  thời điểm, trạng thái vẫn đều tốt lắm, cho dù hắn sinh bệnh , chỉ cần vừa nghe đến đạo diễn kêu bắt đầu, có thể nháy mắt đem mình  trạng thái điều chỉnh lại đây, quên ốm đau tiến vào đến nhân vật bên trong. Nhưng là hắn hôm nay  vẻ mặt có chút miễn cưỡng , đạo diễn kêu bắt đầu sau, hắn giật mình sửng sốt ước chừng có 1 phút, mới tiến vào đến nhân vật bên trong.

Tô Quân nguyên bản không như thế nào để ý chuyện này , chính là la quyết ở nghỉ ngơi  thời điểm lại chạy đến tìm hắn . Tô Quân có phát hiện, la ảnh đế ra vẻ không thế nào đãi thấy hắn, nhất là hắn cùng cổ dịch cùng bình xuất hiện  thời điểm, la ảnh đế xem ánh mắt của hắn lại cổ quái. Bọn họ hợp tác lâu như vậy , mỗi lần la quyết đều khi hắn là người xa lạ, ngẫu nhiên mất hứng  liền thích lời nói ác độc hắn vài câu, hội riêng tìm đến hắn nói chuyện phiếm, thật đúng là hiếm thấy.

La quyết tầm mắt có thản nhiên  đen đôi mắt, hắn nhìn Tô Quân, hỏi: “Cổ dịch gần nhất làm sao vậy?”

“Không như thế nào a.”

La quyết nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm Tô Quân, nói: “Hắn gần nhất đều ở nhà đi?”

Tô Quân hắc hắc  nở nụ cười: “Lại không có chỗ tốt gì, ta vì sao phải về đáp ngươi nha.”

La quyết nhìn chằm chằm Tô Quân nhìn một hồi lâu, sau đó hé miệng nở nụ cười: “Ngươi không phải vẫn muốn tìm cái kia thương tổn Đường ít sao? Bản thân ta là có thể cho ngươi chỉ một con đường sáng.”

Tô Quân cười hì hì: “Tốt nhất, sau đó để cho ta trả lời ngươi cổ dịch gần nhất đang làm gì đó?”

“Không, ta muốn ngươi chuyển ra cổ dịch  gia.” La quyết nhìn Tô Quân, nói: “Nếu ngươi không nhà để về trong lời nói, bản thân ta là có thể đưa ngươi một bộ biệt thự.”

Tô Quân rất không thành thực gật đầu, nói: “Nếu ngươi cho ta cung cấp  tin tức, ta sẽ chuyển đi ra ngoài .”

La quyết nói: “Liễu Diệp minh kỳ thật không phải trời sinh liền Lớn lên với ngươi giống nhau, là ngày kia chỉnh hình . Ngươi hẳn là nhớ rõ hắn, hắn từng theo ngươi cùng lớp nửa học kỳ, là của ngươi một cái ngồi cùng bàn, sau lại cha mẹ công tác điều động chuyển giáo . Hắn ở chuyển giáo tiền với ngươi biểu quá trắng, nhưng là ngươi cự tuyệt .”

Tô Quân ngẩn người, nói: “Tin tức của ngươi ngươi giả  đi, hắn nói cự tuyệt người của hắn là một theo ta bộ dạng rất giống  nhân, má trái họa  Thập Tự Giá, không phải ta.”

La quyết cười cười, nói: “Hắn thổ lộ quá hai lần, lần đầu tiên bị ngươi cự tuyệt , lần thứ hai ta cũng không biết.”

Tô Quân gật gật đầu, sau đó trực tiếp khiêu đề tài: “Ta đã muốn mang đi .”

La quyết: “…”

La quyết nhìn nhìn Tô Quân, đột nhiên câu môi tà ác cười cười, nói: “Ngươi biết không? Trên thế giới này nhưng là có rất nhiều rất nhiều với ngươi bộ dạng rất giống  nhân.”

Tô Quân đến hứng thú , nói: “Chẳng lẽ ta là mỗ mỗ phòng nghiên cứu  thí nghiệm thể, sau đó có rất nhiều theo ta giống nhau  □□ thể? Trách không được ta sẽ có vạn nhân mê quang hoàn, nguyên lai là có người ở chế tạo nội tiết tố tranh phách thế giới  thí nghiệm? Hay hoặc là gia tộc bọn ta là một bị nguyền rủa   gia tộc, hậu thế đều dài hơn  giống nhau như đúc, ta sở dĩ lưu lạc bên ngoài đầu vì bài trừ này phong kiến nguyền rủa?”

La quyết bị Tô Quân  não động đả bại , hắn vẻ mặt hắc tuyến: “Không, ngươi không quan trọng như vậy.”

Tô Quân trừng mắt to, phủng mặt nhìn hắn: “Đây là vì cái gì a!”

La quyết nhấp hé miệng, cười nói: “Kia là chuyện của ngươi, ta làm sao mà biết. Bất quá ta đoán, kia nhất định là một cái khủng bố chuyện xưa.”

Tô Quân: “…”

—— này ảnh đế, mưu lược khiếm trừu a.

Tô Quân cấp Tô Vân buồm giới thiệu  áo rồng tổng cộng có tam tràng diễn, ngày hôm qua chạy hai tràng, hôm nay còn có cuối cùng một hồi. Tô Vân buồm ra bây giờ trở về nhớ lại thiên, cũng chính là nam nữ nhân vật chính đại học thời kì. Khi đó Tô Vân buồm  đại ca thích nữ nhân vật chính, sau đó tiểu đệ của hắn Tô Vân buồm vì lấy lòng lão đại sẽ đem nữ nhân vật chính buộc đi rồi, mà nam nhân vật chính sau lại liền khuôn sáo cũ  anh hùng cứu mỹ nhân.

—— thật sự rất khó tin tưởng đây là cổ dịch  tác phẩm!

Một màn này là muốn ở một cái hẻo lánh  cũ nhà xưởng diễn, vừa vặn đã từng bị thuê  công trường hình điện ảnh và truyền hình nơi sân nay dưới bầu trời đến đây, cho là bọn hắn liền chuyển dời đến bên kia đi. Kia thật không hổ là ngụy nhà xưởng, bên trong bày đầy trang sức dùng là Thiết thông, máy tiện, thùng đựng hàng… Dù sao các loại nhà xưởng hoặc là kho hàng sẽ có gì đó, nơi này đều có.

Tô Quân đối loại này khuôn sáo cũ  nội dung vở kịch không có gì hứng thú, vì thế liền ôm di động lui ở góc ngoạn liên tục nhìn, chờ thêm  trận này diễn, kết cục diễn hắn vừa muốn lên sân khấu, cũng không có cách nào khác đi ra ngoài đi bộ . Chính là, Tô Quân ngoạn  chính cao hứng, còn kém từng bước là có thể thông quan  thời điểm, đột nhiên tràng nội truyền đến  ầm vang một tiếng  tiếng nổ mạnh, ngay sau đó lại có bùm bùm  pháo thanh, chấn đắc Tô Quân không cẩn thận thủ hoạt một chút, kết quả thua.

Tô Quân thu hồi di động đi lên tiền muốn nhìn phát sinh chuyện gì , liền phát hiện sân thể dục một mảnh chướng khí mù mịt, thật vất vả về điểm này tro bụi tản ra , liền phát sinh Tô Vân buồm vẻ mặt mờ mịt  ngồi dưới đất, tay phải của hắn trên cánh tay bỏng  một chút, tay trái chính lôi kéo liễu Diệp minh. Một bên  liễu Diệp minh bụi đầu bụi mặt , sắc mặt có chút phát Bạch.

Vân đạo đám người sốt ruột tiêu sái tiến lên, hỏi: “Có khỏe không?”

Chung quanh có người nghị luận: “Rõ ràng đều kiểm tra tốt lắm, vì sao đột nhiên  nổ mạnh ? Này dịch nhiên dịch bạo gì đó hẳn là được lưu giữ trong địa phương khác  a!”

“Đợi chút, liễu Diệp minh như thế nào ở bên trong? Hắn không phải cách vách kịch tổ  sao?”

“Ai nhìn đến liễu Diệp minh là lúc nào chạy vào đi ?”

“Nằm tào! Đây là nhẫn thuật sao?”

“…”

Tô Quân cơ trí  xuyên qua bức tường người đụng đến sự phát trung tâm, hắn nhìn vẻ mặt mê ly  Tô Vân buồm, hỏi: “Ngươi có khỏe không?”

Tô Vân buồm máy móc  quay đầu, nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, đột nhiên ninh  mày chỉ vào một cái phương hướng, nói: “Hắn hắn hắn hắn…” Sau đó, hắn liền hoàn toàn dại ra . Kế tiếp vô luận ai hỏi hắn vấn đề, Tô Vân buồm đều không có lại trả lời, bất quá thân thể hắn đối ngôn ngữ còn có phản ứng, mặc dù có điểm hỗn loạn, nhưng nói tóm lại hắn hẳn là chính là đã bị  kinh hách.

Y tế nhân viên rất nhanh liền chạy đến, bọn họ nhìn nhìn Tô Vân buồm, đã nói: “Không có trở ngại, chính là cánh tay  bỏng có điểm phiền toái.”

“Hắn là kinh hách quá độ mất đi ngôn ngữ công năng sao?”

Thầy thuốc quét mắt, thản nhiên  nói: “Hắn chính là cái mũi rất linh, nghe thấy được một ít kích thích tính khí vị, sau đó làm cho đầu óc hiện tại có chút hỗn loạn… Nghỉ ngơi một chút là tốt rồi.”

Vì lấy phòng ngừa vạn nhất, Tô Vân buồm vẫn bị nâng đi bệnh viện trị liệu .

Còn lại đến liễu Diệp minh thì tại nhận mọi người  khảo vấn, chính là vị này tinh thần tựa hồ cũng có chút hoảng hốt, hỏi mấu chốt vấn đề hắn đã nói không biết, hỏi hắn như thế nào liền ra hiện tại nội dung vở kịch trong , hắn nói hắn ngủ nhất thấy tỉnh lại liền nghe được tiếng nổ mạnh chính hắn cũng phi thường kỳ quái.

Mọi người phản đi qua vây Quan Vân đạo  nhiếp tượng ky, lại phát hiện bên trong rỗng tuếch.

Tô Quân nhìn khẩn trương hề hề  vân đạo, nói: “Ngươi nên sẽ không mệt quá ngủ trôi qua, kết quả cái gì đều không có chụp đi?”

Vân đạo lăn qua lộn lại nhìn chính mình  nhiếp tượng ky, trả lời: “Vừa rồi là trung tràng nghỉ ngơi, ta ở điều chỉnh thử phía trước chụp gì đó, bất quá ta  không chụp đến coi như xong, vì sao những người khác đều không có chụp được đến… Nơi này nhiều như vậy  nhiếp tượng ky, có vấn đề gì đều đã bị rõ ràng  ghi lại xuống dưới mới đúng.”

Cuối cùng có cảnh sát bí mật lại đây xem xét một chút, cuối cùng đem liễu Diệp minh về vì người bị hại —— bởi vì bọn họ  đạo diễn nói ở sự cố phát sinh tiền hắn luôn luôn tại quay phim, nhiếp tượng ky đem một màn này rõ ràng  ghi lại xuống. Sau đó ở sự cố tiền 5 phút, hắn bởi vì nghỉ ngơi đi ra ngoài một chuyến đã không thấy tăm hơi. Mà liễu Diệp minh chờ cảnh sát tới hỏi nói  thời điểm lâm thời sửa lại thố từ, một mực chắc chắn nói mình tưởng đến xem, kết quả trượt chân đến rơi xuống .

Về phần nổ mạnh  nguyên nhân, trải qua điều tra là thượng một cái kịch tổ còn sót lại  pháo, này pháo hoa pháo cái gì không có hoàn toàn thanh sạch sẽ, giấu ở  một đống bụi đất dưới, vừa rồi Tô Vân buồm vì phối hợp nội dung vở kịch đem thiêu đốt  tàn thuốc đã đánh qua, kết quả ngoài ý muốn  đem pháo châm , chỉ do ngoài ý muốn.

Đường Hân Như nhận được Tô Vân buồm bị thương  tin tức sau, ngày hôm sau nàng sẽ bệnh viện vấn an hắn . Tuy rằng hai người bọn họ chia tay , nhưng là Đường Hân Như vẫn là rất thích này ngây ngốc  người cao to, nghĩ làm bất thành người yêu, làm người bằng hữu cũng không sai. Nhưng mà đang nghe đến bệnh viện  địa chỉ  thời điểm, Đường Hân Như có điểm ngoài ý muốn, nàng thật không nghĩ tới mới nửa năm không đến  thời gian, nàng liền hai lần tiến nhập cùng gia bệnh viện.

Đến cửa phòng bệnh khẩu, Đường Hân Như thấy được một cái quen thuộc  thầy thuốc.

Vị này thầy thuốc mặc một thân trắng áo dài, nhưng so sánh với khởi người khác, hắn mặc này một thân trang phục nghề nghiệp lại có một loại cấm dục  mỹ cảm. Hắn nhưng này viền vàng kính mắt, trung thượng  dung mạo tại đây trắng noãn  phụ trợ hạ có vẻ có vài phần cao quý. Hắn vẻ mặt hờ hững nhìn  Đường Hân Như liếc mắt một cái, sau đó liền mặt không chút thay đổi đích bỏ đi .

Đường Hân Như nhưng thật ra nhớ rõ này thầy thuốc, hắn nhưng là Đường Duy Trữ  y sĩ trưởng.

Ở trong này gặp được này thầy thuốc cũng không có gì ngạc nhiên , chính là này lần thứ hai gặp mặt  thời điểm, Đường Hân Như thấy đối phương làm cho nàng cảm thấy có chút quen mắt. Loại này nhìn quen mắt không là vì lần trước gặp qua, mà là… Tổng cảm giác hắn giống như bên người nàng  một người. Đường Hân Như nghĩ nghĩ cảm thấy là chính mình lỗi thấy, vì thế sẽ đem điểm ấy nghi hoặc dứt bỏ rồi.

Đường Hân Như đẩy cửa ra, liền chạy đến cái kia đại ngốc cái mặc bệnh nhân phục ngồi ở trên giường bệnh. Nhưng mà, cũng không biết có phải hay không Đường Hân Như lỗi thấy, nàng cảm giác, cảm thấy Tô Vân buồm xem ánh mắt của nàng có điểm kỳ quái. Thẳng đến Tô Vân buồm vẻ mặt mờ mịt cùng xa lạ nhìn  nàng, nói ra một câu, Đường Hân Như nhất thời cảm thấy tâm nếu như rơi nước đá trung, không hiểu rét lạnh.

Tô Vân buồm nháy mắt mấy cái nhìn Đường Hân Như, méo mó đầu hỏi: “Ngươi… Là ai?”

☆, Chương 39:

Tô Quân nguyên bổn là diễn hoàn diễn sẽ nhìn vọng Tô Vân buồm , kết quả bệnh viện bên kia lại nói Tô Vân buồm đang ở tĩnh dưỡng, này trong lúc bọn họ này đó mang theo món ngon tuyệt vời  nhân vẫn là không nên vào đi quấy rầy hắn có vẻ hảo, vì thế hắn liền sửa ở ngày hôm sau quá đến thăm hắn . Tô Quân đến thời điểm, Đường Hân Như đã muốn ngồi ở trong phòng bệnh .

Tô Quân nhìn này Băng mỹ nhân chính hiền lương ở cấp quả táo tước da, cảm thấy tranh này mặt thực mới mẻ.

Tô Vân buồm ngồi yên ở trên giường bệnh, đang cầm mặt vẻ mặt hạnh phúc nhìn  Đường Hân Như. Chờ Đường Hân Như đưa tay thượng cái kia gập ghềnh  quả táo đưa cho hắn  thời điểm, Tô Vân buồm si ngốc  tiếp nhận, sau đó nói: “Ta sẽ hảo hảo bảo quản .”

Tô Quân cảm thấy này đoạn có điểm đậu, vì thế hỏi hắn: “Như thế nào bảo quản?”

Tô Vân buồm thực nghiêm túc nói: “Đây là như như tự tay cho ta tước  quả táo, ta nhất định sẽ hảo hảo bảo tồn! Ta ta sẽ đi ngay bây giờ mua giữ tươi giấy bắt nó bọc lại, sau đó mua cái trong suốt  tùy thân  tiểu Băng tương, cấp quả táo tầng ngoài đánh một tầng sáp, sau đó được lưu giữ trong trong tủ lạnh mỗi ngày tùy thân      mang theo…”

Đường Hân Như cũng không ngẩng đầu lên  nói: “Hiện tại liền ăn.”

Tô Vân buồm này người cao to  trong ánh mắt nháy mắt chứa đầy  nước mắt, lệ uông uông nhìn  Đường Hân Như, làm nũng: “Như như… Này để cho ta bảo quản đứng lên, chính ta lại tước một cái ăn.”

Đường Hân Như thản nhiên  hỏi lại: “Ngươi chê ta tước  quả táo khó coi không muốn ăn?”

Tô Vân buồm lập tức bả đầu lay động  cùng cuộn sóng giống như , sau đó mang theo nước mắt đem này Tiểu Bình Quả nuốt. Tô Quân ở một bên nhìn hai người bọn họ  với nhau động, tuyệt vô cùng có ý tứ. Chính là xem lâu, Tô Quân liền phát hiện có điểm kỳ quái . Hắn nhìn chằm chằm Tô Vân buồm  ánh mắt mãnh liệt xem, trong lòng buồn bực, Tô Vân buồm tên kia  ánh mắt có phải hay không nhỏ đi  điểm, lại lần biển  điểm?

Chính là lại nhìn đi qua, Tô Quân đã cảm thấy hẳn là chính mình lỗi thấy —— đại khái là vì Tô Vân buồm tên kia vẫn phủng mặt nhìn Đường Hân Như, một bộ mê say  bộ dáng, ánh mắt sắc  mị mị , hắn mới có thể cho rằng đối phương  ánh mắt nhỏ đi .

Đường Hân Như chỉ thỉnh  buổi sáng  giả, buổi chiều nàng còn có chuyện phải làm vì thế liền đi trước. Chờ Đường Hân Như ly khai phòng bệnh sau, Tô Quân liền chuyện ngày hôm qua tiếp tục hỏi Tô Vân buồm: “Ngày hôm qua các ngươi là chuyện gì xảy ra a?”

Tô Vân buồm nghi hoặc: “Sự tình gì?”

“Ngươi bị thương thật là ngoài ý muốn?” Tô Quân hỏi: “Còn có ngươi xem đến liễu Diệp minh là như thế nào tiến tràng  sao?”

Tô Vân buồm sờ sờ đầu của mình phát, làm cười nói: “Ngủ nhất thấy sau khi tỉnh lại, ta cảm thấy ngày hôm qua phát sinh  hết thảy đều hình như là cảnh trong mơ, sau đó liền nhớ không rất rõ.”

Tô Quân: “…”

Tô Vân buồm minh tư khổ tưởng  một hồi lâu, nói: “Bất quá ta nhớ rõ ngày hôm qua liễu Diệp minh hình như là theo bầu trời đến rơi xuống , ta tiếp được  hắn.”

“Vậy ngươi tạc Thiên Nhất chỉa thẳng vào một chỗ, nói ‘ hắn hắn hắn ’… Nói tới ai?”

Tô Vân buồm nghĩ một chút, đột nhiên nghĩ tới: “A, ta nói rất đúng hung thủ a, cái kia thôi liễu Diệp minh  nhân… Bất quá, ta không thấy rõ sở hắn lớn lên trông thế nào.”

Tô Vân buồm dù sao cũng là bệnh nhân, tuy rằng nhìn qua không có chịu thực nghiêm đả thương nặng, nhưng là ở trong phòng bệnh trụ lâu lắm quấy rầy  người khác vẫn là không tốt, vì thế Tô Quân nhìn đồng hồ liền cáo từ . Tô Quân ra phòng bệnh, kết quả liền nhìn đến đã sớm đi rồi  Đường Hân Như đang ngồi ở cửa  ghế trên. Thấy hắn đi ra , Đường Hân Như đứng lên, lễ phép hỏi: “Đợi lát nữa có rảnh sao? Đi ra ngoài uống một chén.”

Tô Quân có điểm bị kinh hách đến, hỏi: “Tán gẫu cái gì?”

Đường Hân Như gật gật đầu, nói: “Về hai chúng ta tháng sau  hôn lễ.”

Tô Quân: “…”

Tô Quân đại 囧, nói: “Hai chúng ta không phải đều ở nói dối đang diễn trò sao? Ngươi như thế nào còn thật sao  … Hôn lễ cái gì, vẫn là tha ta đi, ta nhưng là không hôn chủ nghĩa người.”

Tô Quân cùng Đường Hân Như đến phụ cận  một nhà quán cà phê ngồi xuống, các điếm  một ly cà phê sau, Đường Hân Như dẫn mở miệng trước : “Hôn lễ dự tính ở tháng sau.”

Tô Quân nhấp khẩu cà phê, nói: “Tháng sau ta muốn đến kịch tổ quay phim, không rảnh a.”

Đường Hân Như nhìn Tô Quân, thản nhiên  nói: “Ngươi không phải vẫn ầm ỹ  muốn cùng ta kết giao sao? Hiện tại như nguyện lấy thường  muốn kết hôn , ngươi vì sao lại mất hứng?”

Tô Quân buông chén cà phê, nói: “Ngươi có thấy nhân đem hoàn ca ca tán gái muội  sao? Tuy rằng ta yêu nói như vậy, nhưng trên thực tế ta là một rất nguyên tắc  nhân.”

Đường Hân Như liếc Tô Quân liếc mắt một cái, lạnh lùng  nói: “Nguyên tắc của ngươi chính là thừa dịp ca của ta mất trí nhớ , sẽ đem hắn từ bỏ sao?”

Tô Quân nhún vai, không chút để ý  nói: “Lúc ấy không là các ngươi để cho ta rời đi  sao? Ta theo các ngươi ý tứ của làm, các ngươi vì sao sẽ đối ta có bất mãn a. Kết cục như vậy không phải là giai đại vui mừng sao?”

Đường Hân Như nhìn chằm chằm Tô Quân, hỏi: “Ngươi chia tay  nguyên nhân rốt cuộc là cái gì?”

Tô Quân cầm muỗng nhỏ con quấy cà phê, đột nhiên cảm thấy có điểm không thoải mái . Lúc trước là Đường Hân Như tiện thể nhắn lại đây làm cho hắn cùng Đường Duy Trữ chia tay , nàng khi đó nói  như vậy rõ ràng lưu loát, hiện tại chuyển lại đây lại còn muốn chỉ trích hắn… Không thể bởi vì nàng là một mỹ nhân, vẫn là hiếm thấy  Băng mỹ nhân là có thể như vậy lật lọng  nha!

Đường Hân Như gặp Tô Quân  tâm tình không tốt, vì thế biết mình là hỏi không ra kết quả . Cho nên nàng yên lặng  thu hồi  chính mình  mũi nhọn, nói sang chuyện khác: “Ta cảm thấy ca của ta  mất trí nhớ là ngoài ý muốn, cũng là vì sao.”

Tô Quân: “?”

Đường Hân Như nói: “Ta cảm thấy cái kia y sĩ trưởng có vấn đề.” Buổi sáng nàng nhìn vọng Tô Vân buồm  thời điểm, tên kia cư nhiên có trong nháy mắt vẻ mặt mờ mịt  hỏi nàng nàng là ai. Đường Hân Như không phải tự kỷ, nhưng là nàng dám khẳng định Tô Vân buồm cho dù là đầu óc mơ hồ, nhưng là chỉ cần nàng vừa xuất hiện, hắn khẳng định hội vui vẻ  phác lại đây kêu như như.

Như vậy mê mang  ánh mắt không giống như là trang .

Thật giống như là lúc trước anh của nàng gặp chuyện không may như vậy, các nàng thủ ở ngoài phòng bệnh mặt, vị kia y sĩ trưởng theo phòng bệnh đi ra, theo chân bọn họ nói đã muốn có thể sau khi đi vào, các nàng bị kích động xông đi vào, kết quả hắn ca khi đó cũng là vẻ mặt mờ mịt  hỏi bọn họ là ai. Sau đó cũng cùng Tô Vân buồm như vậy, rất nhanh liền khôi phục lại .

Bất quá Tô Vân buồm là hoàn toàn khôi phục lại, mà anh của nàng tắc mất đi tiểu bộ phân  trí nhớ.

Đúng lúc này, đột nhiên có người đi đến bọn họ này một bàn, sau đó thả một ly sữa ở Tô Quân trước mặt. Tô Quân ngẩn người, liền nhìn đến sáng sớm không gặp người ảnh  Đường Duy Trữ chính đứng ở trước mặt hắn, ánh mắt cảnh giác  nhìn xuống  hai người bọn họ. Nhìn Đường Duy Trữ  ánh mắt, Tô Quân chần chờ một chút, cảm thấy kia hình như là… Ở trảo  gian.

Đường Duy Trữ câu môi lười cười: “Khéo như vậy?”

Đường Hân Như yên lặng  nhìn chằm chằm Tô Quân  kia chén sữa, một hồi lâu nàng ngẩng đầu nhìn nhà mình thân ca, mặt không chút thay đổi  hỏi: “Của ta đâu?”

Đường Duy Trữ  khuôn mặt tươi cười tựa hồ cương một chút, nhưng rất nhanh liền khôi phục bình thường : “Đang ở làm, chờ còn có.” Sau đó hắn thực tự nhiên  an vị ở tại Tô Quân bên cạnh, sau đó lại thực tự nhiên  sâm nhập đề tài: “Các ngươi đang nói chuyện cái gì?”

Tô Quân đột nhiên nở nụ cười, nhiệt tình  nói: “Chúng ta ở thương thảo hôn lễ chuyện tình, Đường thiếu ngươi phải làm Mục Sư sao?”

Đường Duy Trữ  quỷ dị  tạm dừng một chút, sau đó dường như không có việc gì  nói sang chuyện khác: “Nghe nói kịch tổ đã xảy ra chuyện?”

Tô Quân khả không buông tha hắn, cười hì hì  nói: “Đường thiếu ngươi hào phóng như vậy, tặng lễ kim  thời điểm cũng muốn duy trì này tốt đẹp thói quen —— nhớ rõ cho ta bao một cái đại hồng bao.”

Đường Duy Trữ như trước không tiếp nói, quay đầu nhìn về phía Đường Hân Như: “Ta nhớ rõ ngươi chỉ thỉnh  buổi sáng  giả, buổi chiều còn có việc phải làm đi? Công ty  thư ký  đang ở chờ ngươi trở về.”

Đường Hân Như khả nghe nhà mình đại ca trong lời nói , thấy hắn đuổi nhân cũng phi thường thuận theo  đứng lên, dẫn theo bao bao chạy lấy người . Chờ quán cà phê còn lại hai người bọn họ  thời điểm, Đường Duy Trữ thân thủ hung hăng  đặt tại Tô Quân  trên đầu, sau đó nói: “Các ngươi không có hôn lễ !”

Tô Quân trợn mắt há hốc mồm nhìn  đột nhiên biến sắc mặt  Đường Duy Trữ, ngẩn người.

Đường Duy Trữ xoa nắn một chút Tô Quân  khuôn mặt, sau đó nói: “Ta đã biết, trên thực tế Tô Vân buồm mới là hân như  nguyên phối. Tuy rằng hân như không có phát hiện, nhưng trên thực tế nàng vẫn là thích Tô Vân buồm. Nàng trong lòng sở yêu không phải ngươi, ngươi không nên cưỡng cầu. Dưa hái xanh không ngọt, ngoan.”

Tô Quân tròng mắt vừa chuyển, nháy mắt cho mình thay đổi cái đặt ra: “Không quan hệ, ta vốn cũng chỉ là một muốn nghịch tập trắng phú xinh đẹp Phượng Hoàng nam, chỉ cần chúng ta kết hôn cùng một chỗ là tốt rồi.” Theo chân ái tối thượng đổi thành  câu trắng phú xinh đẹp cùng * ti, đây quả thực chính là thay đổi nhân thiết.

Đường Duy Trữ nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm Tô Quân, đột nhiên chỉ vào chính mình nói: “Cho ngươi một cơ hội nghịch tập cao phú suất như thế nào?”

Tô Quân: “…”

Tô Quân bỏ ra Đường Duy Trữ sau bản thân về nhà , chính là hắn trên đường về nhà tổng cảm giác có người đi theo phía sau hắn. Tô Quân đầu tiên là hướng dẫn đối phương, sau đó đợi cho  một cái trống trải  địa phương sau, hắn mạnh quay đầu cảnh giác  nhìn hồi lâu cũng không có phát hiện có thể nghi nhân vật nhân, cuối cùng hắn chỉ có thể cau mày mang theo nghi hoặc rời đi.

Nhưng mà, ở khoảng cách hắn một cái phố  công viên trong, ở một gốc cây đại dong thụ dưới tàng cây đang đứng  một cái mặc vô cùng kín  thanh niên. Thanh niên đội màu đen  mũ lưỡi trai, trên mũi cái  một cái thật to  đeo mắt kính, hắn lúc này chính cho hả giận giống nhau mãnh liệt đá thân cây.

Thanh niên bên cạnh đứng một cái anh tuấn  nam nhân, nam nhân nhìn thanh niên, ôn hòa  nói: “Bảo bối, không có việc gì đi?”

Vương duệ Lâm tháo xuống đeo mắt kính, hung hăng  ném xuống đất, sau đó vừa ngoan đạp thân cây một cước, hùng hùng hổ hổ : “Tô Quân nhất định là cùng Đường Duy Trữ yêu đương đàm  quá mệt mỏi , cho nên mới tính tình đại biến ! Đặc sao ta chỉ biết Đường Duy Trữ là một cặn bã, được Tô Quân cư nhiên còn không hiểu được quý trọng, còn đem hắn biến thành  ngay lúc đó tại…này quái tính tình…”

Cho kiệt dịu dàng bôi đen Tô Quân: “Bảo bối, không chuẩn đó mới là hắn  tính chân thật cách.”

Vương duệ Lâm tà  cho kiệt liếc mắt một cái, nói: “Ngươi biết cái gì!”

Cho kiệt yên lặng nhìn  Vương duệ Lâm, thở dài.

Vương duệ Lâm đi lửa giận phát sau khi ra ngoài, tâm tình liền bình tĩnh hơn. Hắn hùng dũng oai vệ nhìn  cho kiệt, đi qua đi vỗ vỗ tựa hồ có chút ủ rũ  cho kiệt một chút, tự tin  nói: “Lợi thế đủ, chúng ta có thể cùng Đường Duy Trữ khai chiến ! Lúc này ta muốn làm cho hắn thua tâm phục khẩu phục!”

—— Đường Duy Trữ sở phạm đắc tội, tông tông làm giết.

Cho kiệt sâu kín nhìn  Vương duệ Lâm, cuối cùng rốt cục đem giấu ở trong lòng trong lời nói nói ra : “Bảo bối, trên thực tế Đường Duy Trữ cùng Tô Quân đã muốn chia tay hảo mấy tháng .”

Vương duệ Lâm mạnh quay đầu, trừng mắt cho kiệt.

Cho kiệt nói: “Hơn nữa nghe nói Đường thiếu mất trí nhớ , hắn quên  chính mình cùng Tô Quân từng kết giao trôi qua chuyện này.”

Vương duệ Lâm mị mắt thấy cho kiệt, chậm rãi  nói: “Ngươi xác định?” Thấy ở kiệt gật gật đầu, lại nhìn ánh mắt của hắn nhận thức thật không có nửa điểm dối trá, Vương duệ Lâm thuận tay vỗ tay phát ra tiếng, sau đó cầm lấy di động kích động đối thủ cơ đầu kia  nhân phân phó: “Lên cho ta một xe  Mân Côi, thiếu gia ta muốn cởi đan !”

☆, Chương 40:

Cũng không biết có phải hay không bởi vì hắn quyết định  chủ ý muốn đi thử Đường Hân Như trong miệng  y sĩ trưởng, cho nên thân thể hắn liền phi thường phối hợp  sinh bệnh  —— cảm mạo. Tô Quân hồng  cái mũi cùng ánh mắt, đang cầm nhất hộp khăn tay lui ở ổ chăn trong, lo lắng  lùi về đi tiếp tục ngủ vẫn là đi đến bệnh viện đi trị liệu, thuận tiện vấn an một chút vị thầy thuốc kia.

Nhưng mà, người trước  lực hấp dẫn thật sự là quá lớn.

Tô Quân tránh ở ổ chăn trong, đã nghĩ cùng giường diện mạo tư thủ  thời điểm, phòng môn chi một thân bị đẩy ra. Tô Quân không cần tưởng cũng biết vào là ai, quả nhiên, không trong chốc lát một đôi lạnh lẽo đích tay liền đặt tại  trán của hắn thượng, mềm nhẹ  cho hắn thử độ ấm. Ngay sau đó, liền vang lên  Đường Duy Trữ kia trong trẻo nhưng lạnh lùng nhu hòa thanh âm của: “Ngươi thân thể quá yếu.”

Tô Quân nhất biết miệng, ba kéo xuống Đường Duy Trữ đích tay, đối với cổ tay của hắn chính là hung hăng  một ngụm.

Đường Duy Trữ cũng không giận, dịu dàng  xoa Tô Quân  đầu, nói: “Ngoan, hảo hảo ngủ một giấc thì tốt rồi.”

Tô Quân lui ở Đường Duy Trữ  trong lòng, ôm hắn  thắt lưng, đầu ở trên bụng của hắn củng  lại củng, sau đó rầu rĩ  nói: “Ta muốn đi gặp bác sĩ anh.” Nhìn đến Đường Duy Trữ, hắn liền nhớ lại  muốn đi xem cái kia khả nghi  thầy thuốc  sứ mệnh .

Đường Duy Trữ đưa hắn ôm lấy cấp, cho hắn điều chỉnh  cái thoải mái  vị trí, sau đó mới nói: “Hôm nay buổi sáng ngươi nóng lên  thời điểm thầy thuốc đã muốn đến xem qua, nửa đêm cho ngươi uống thuốc, của ngươi độ ấm đã muốn đánh xuống đi.”

Tô Quân hai mắt mê ly nhìn  Đường Duy Trữ, ngốc núc ních: “Di? Ta không phải cảm mạo —— nặng cảm mạo sao?” Cảm mạo không đều là làm cho nó tự nhiên tốt thôi, ăn cái gì dược a.

Đường Duy Trữ cho hắn cái  cái chăn, nói: “… Ngươi đốt hồ đồ .”

Tô Quân im lặng  ngủ 5 phút, sau đó vẫn là giãy dụa  đi lên, run rẩy  cho mình mặc quần áo. Chính là hắn hiện tại choáng váng núc ních , ánh mắt nhìn cái gì đều không giống tiêu, mềm nhũn  thân thể đối với tay áo lại như thế nào đều mặc không đi vào. Cảm giác vô lực sâu nặng  Tô Quân biết  biết miệng, uể oải  tìm Đường Duy Trữ  hơi thở, thân thủ nhìn trông mong  nói: “Ninh Ninh, mặc quần áo.”

Đường Duy Trữ: “!”

Ở Đường Duy Trữ trong mắt, bây giờ là như vậy một cái tình huống —— chính mình  Tiểu Thiên sử mở to mê ly  song mắt thấy hắn, ánh mắt ướt sũng hảo giống một cái chim non, toàn tâm ỷ lại giống như  ở thân thủ cùng hắn xin giúp đỡ. Đường Duy Trữ trong đầu đắc ý  mạo phao, rất muốn ôm Tiểu Thiên sử đem nhân nhu tiến thân thể của chính mình trong.

Nhưng mà, Tô Quân  hạ câu nói đầu tiên đánh nát  Đường thiếu Thuần Thuần  mộng đẹp: “Ta muốn đi bệnh viện xem kia thầy thuốc…”

Đường Duy Trữ há miệng thở dốc, hỏi: “Cái gì thầy thuốc?”

Tô Quân méo mó đầu thực nghiêm túc nghĩ nghĩ, trả lời: “Với ta mà nói rất quan trọng  thầy thuốc…” Đường Hân Như người như vậy sẽ không vô duyên vô cớ  hoài nghi một người , làm nàng hoài nghi một người , như vậy kia một cái bị hoài nghi  nhân khẳng định chính là ở mỗ ta phương diện thật sự có vấn đề.

Cho nên, cái kia y sĩ trưởng khẳng định có vấn đề.

Đường Duy Trữ đang cầm toái rơi  thủy tinh tâm, bất động thanh sắc  nói: “Người nào thầy thuốc?”

Tô Quân sinh bệnh sau tựa hồ liền không có gì phòng bị , hay là hắn đối Đường Duy Trữ  hơi thở rất quen thuộc, biết người này là tuyệt đối sẽ không thương tổn hắn , cho nên nghe hắn hỏi, Tô Quân cũng rất nhu thuận  trả lời: “Từ Thanh quân thầy thuốc.”

Đường Duy Trữ đem tên ghi tạc  trong lòng, đã muốn lo lắng như thế nào không  dấu vết  cùng người kì cái uy  —— loại này Tô Quân đều sinh bệnh  còn băn khoăn  nhân, nếu không phải thân nhân, đó chính là hắn  địch nhân ( tình địch thần mã  )! Đối với địch nhân, nhất định phải phải có mười hai vạn phần  cảnh giác.

Nhìn ở trọng lòng ngực của mình không an phận  nhích tới nhích lui  Tô Quân, Đường Duy Trữ thân thủ nắm hắn  cằm, khơi mào. Ở Tô Quân mê mang khó hiểu  trong ánh mắt, Đường Duy Trữ tà mị  câu môi cười, thấu tiến lên tối  nói: “Nghe nói trị liệu cảm mạo  hữu hiệu nhất biện pháp chính là lây bệnh cho người khác, ngoan ~ hôn ta một cái ngươi thì tốt rồi.”

Tô Quân không hơn làm, nghi hoặc: “Đâu có  phát sốt đâu?”

Đường Duy Trữ mâu sắc nhất thâm, chân thật đáng tin  trực tiếp một ngụm hôn lên đi.

Kết quả, Đường Duy Trữ  đầu lưỡi ở bên trong thổi quét  một vòng nhưng cũng không có thể khiến cho Tô Quân  cùng múa, chờ hắn lui lúc đi ra mới phát hiện không thích hợp —— chỉ thấy Tô Quân cau mày vẻ mặt hô hấp không khoái  bộ dáng. Đường Duy Trữ sốt ruột , dở khóc dở cười  vỗ vỗ mặt của hắn đản: “Há mồm, hô hấp!”

Tô Quân đình chỉ  khí mạnh liền tùng .

Đường Duy Trữ trong lòng vừa chua xót lại sáp, nói: “Ngươi liền như vậy không thích ta thân ngươi sao?”

Tô Quân nháy mắt con ngươi, phiêu núc ních  nói: “Ngươi còn phải đi làm…”

Đường Duy Trữ: “?”

Tô Quân leo trẻo, bấu víu ở Đường Duy Trữ trên người, cọ  cọ nói: “Lão bản phải làm hảo tấm gương, không thể kiều ban.” Lúc này, Tô Quân bệnh hồ đồ  quên bọn hắn hiện tại chia tay , cũng quên  hắn đang ở làm bộ Đường Duy Trữ muội muội tình nhân cùng với vị hôn phu tình huống .

Sinh bệnh  nhân dễ dàng lẫn lộn cảnh trong mơ cùng sự thật, cho nên ở hiện tại  Tô Quân trong mắt, Đường Duy Trữ vẫn là đi qua cái kia không làm việc đàng hoàng  người yêu —— ngẫu nhiên động kinh, thường xuyên kiều ban, luôn không nhìn rơi trăm ngàn nguyên  hợp đồng chạy đến, liền vì cùng hắn hẹn một cái hội hoặc là đi mỗ mỗ địa phương ăn một chút gì, hay hoặc là vì đúng giờ đón hắn cho hắn đưa ăn ngon .

Đó là hắn gặp qua  tối ngốc bức  người yêu .

… Cũng là, đáng yêu nhất  (? ).

Nghĩ đến đây, Tô Quân cứng đờ. Hắn tựa hồ thanh tỉnh , ánh mắt trong suốt không có vừa rồi  mê ly, nhưng là động tác của hắn lại hoặc như là một cái ngất đi  bệnh nhân. Chỉ thấy hắn mặt không chút thay đổi  đang cầm Đường Duy Trữ  mặt, một cái kính  xoa nắn, còn thì thào tự nói: “Làm sao đáng yêu  làm sao đáng yêu … Ta tuyệt đối là đốt hồ đồ .”

Tuyệt đối là đốt hồ đồ .

Như vậy một cái lần đầu tiên gặp mặt đưa khế ước hợp đồng, sinh nhật hội đưa quả thể nam, luyến ái ngày kỷ niệm tặng quà  thú sáo trang, các loại chương ngày nghỉ đưa làm  yêu khoán  nhân, làm sao đáng yêu ! ?

Đường Duy Trữ đem Tô Quân dỗ ngủ sau, nguyên bổn là tưởng cùng hắn ngủ một hồi nhi, nhưng là sau lại công ty đến đây tin tức nói có người đi tạp bãi , vì thế hắn không thể không trở lại cương vị thượng. Kỳ thật Đường thiếu kiệt ngạo bất tuân, căn bản sẽ không đem cái loại này sự tình để vào mắt, nhưng là nghĩ tới vừa rồi Tô Quân  biểu hiện, hắn đã nhận ra một sự thật —— Tô Quân thích còn thật sự công tác  hắn.

Cho nên Đường Duy Trữ liền thuận theo  trở lại công ty, nghĩ tốc chiến tốc thắng sau liền mang ăn ngon  trở về bồi Tô Quân.

Nhưng mà, Đường Duy Trữ chân trước mới ra môn, sau lưng —— cái kia nguyên bản ngủ say sưa  Tô Quân liền từ trên giường đi lên, mặc quần áo tử tế sau lén lút  liền chuồn đi . Tô Quân mới vừa rồi bị chính mình  não động như vậy cả kinh nhất dọa, sau đó đầu cũng không hôn , thân thể cũng không mềm nhũn, vì thế hắn sẽ không tưởng lãng phí thời gian ngủ.

Tô Quân đánh xe đến mục đích , sau đó đi ra đăng ký chỗ đi chờ đợi .

Chính là ở trong này Tô Quân gặp điểm phiền toái nhỏ, đăng ký chỗ trách nhiệm là một vị tiểu cô nương, nàng xem  Tô Quân  bộ dáng, hỏi hắn một chút cái vấn đề sau liền trực tiếp cho hắn đề nghị: “Xem cảm mạo phát sốt trong lời nói, Lưu thầy thuốc không sai nga.”

Tô Quân tạp ba một chút miệng, nói: “Ta nghĩ xem Từ thầy thuốc.”

Tiểu cô nương nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, cười tủm tỉm  nói: “Từ thầy thuốc là nội khoa, ngươi muốn đi kiểm tra ruột non khí sao?”

Tô Quân: “…”

Đúng lúc này bên cạnh đến đây cá nhân, nàng gõ tiểu cô nương  đầu, đối với Tô Quân cười nói: “Thực xin lỗi, này khuê nữ chính là nhìn ngươi bộ dạng đẹp mặt, tưởng với ngươi đến gần mà thôi. Từ thầy thuốc hôm nay vừa xin phép đi rồi , ngươi muốn hay không đổi khác thầy thuốc nhìn xem? Lưu thầy thuốc  y thuật thiệt tình không sai.”

Nếu nhân không ở, Tô Quân vốn không có hứng thú đãi ở trong bệnh viện . Hắn đi lên lầu xem một chút Tô Vân buồm, ha   hai câu có không , biết Tô Vân buồm mau có thể xuất viện . Tô Quân không tốt quấy rầy lâu lắm, ở Đường Hân Như đến đây sau, hắn này bóng đèn liền chủ động cáo lui . Nhưng mà ở ra thang máy  thời điểm, hắn mắt sắc  thấy được một cái người quen thuộc  vội vàng tiêu sái qua, Tô Quân vừa thấy không chút do dự  liền đi theo.

Chính là Tô Quân đi theo quải  vài vòng sau liền lạc đường , hắn nhìn trong viện  bụi hoa, có điểm phân không rõ phương hướng rồi. Ngay tại Tô Quân tự hỏi nên đi người nào phương Hướng Tiền tiến  thời điểm, hắn nghe được một cái thanh âm quen thuộc: “Mối tình đầu!”

Tô Quân quay đầu, liền nhìn đến liễu quân chạy như điên mà đến.

Liễu quân hưng phấn  gục Tô Quân trước mặt, líu ríu: “Mối tình đầu ta chỉ biết là ngươi! Ta vừa rồi ngẩng đầu theo cửa sổ nhìn đến của ngươi thân ảnh chỉ biết ngươi đã đến rồi, sau đó ta phi chạy tới chỉ thấy đến ngươi… Chúng ta cư nhiên ở bên ngoài lại gặp, có phải hay không chứng minh chúng ta trời đất tạo nên là tuyệt phối?”

Tô Quân 囧  囧, nói: “Ngươi suy nghĩ nhiều.”

Liễu quân  tay trái quấn quít lấy băng vải, thoạt nhìn thật dày  thũng  lợi hại. Này cho hắn băng vải  thầy thuốc hẳn là rất có đồng thú , trả lại cho hắn đem băng vải cấp trát thành cái thỏ lỗ tai  hình dạng.

Tô Quân theo dõi hắn đích tay nhìn nhìn, hỏi: “Tay ngươi làm sao vậy?”

Liễu quân biết  biết miệng, cuống quít bắt tay dấu ở phía sau, trợn mắt nói nói dối: “Ta rất tốt, sự tình gì đều không có.”

Tô Quân: “…”

Liễu quân cùng Tô Quân đừng không được tự nhiên xoay  nhìn nhau một hồi lâu, cuối cùng mới rầu rĩ không vui  nói: “Ta từ trên giường ngã xuống tới, xoay bị thương… Mối tình đầu thực thực xin lỗi, ta một chút cũng không đẹp trai.”

Tô Quân ngăn chận tiếng cười, trái lương tâm nói: “… Không, ngươi vẫn là thực anh tuấn.”

Liễu quân biết biết miệng, chủ động nói sang chuyện khác: “Mối tình đầu ngươi vừa mới thoạt nhìn thật gấp, là ở tìm người sao?”

Tô Quân nói: “Ta vừa rồi giống như nhìn đến liễu Diệp sáng tỏ…”

Liễu quân ánh mắt nháy mắt, chỉ  cái phương hướng nói: “Ta vừa mới nhìn đến hắn cùng Từ thầy thuốc ở bên kia nói chuyện phiếm, ta mang ngươi đi?”

Tô Quân ngẩn người, nói: “Từ thầy thuốc không phải xin phép đi rồi chưa?”

Liễu quân sờ sờ đầu, trả lời: “Không biết ai, bất quá liễu Diệp minh cùng Từ thầy thuốc hình như là bằng hữu, hắn thường xuyên tìm đến hắn.”

☆, Chương 41:

Bệnh viện  lương đình chung quanh loại  một ít hoa hoa thảo thảo, trên đường trải ra  điểm đá cuội, nhìn qua cũng có như vậy điểm ý nhị. Lương đình trên có hai cái nam , một cái ngồi một cái đứng.

Ngồi  vị nào đội nhất viền vàng kính mắt, bọc văn kiện trắng áo dài, sắc mặt lạnh nhạt không có gì biểu tình, Tô Quân không biết hắn, nhưng nghĩ đến hẳn là chính là Từ thầy thuốc . Đứng  vị nào hẳn là chính là liễu Diệp sáng tỏ, hắn lúc này vẻ mặt phẫn uất, hoa chân múa tay vui sướng  cực kì bận loạn.

Ở liễu Diệp minh bọn họ nói chuyện phiếm  chung quanh cũng không có gì ẩn nấp  địa phương có thể giấu người, vì thế Tô Quân bọn họ đứng  khá xa, cũng nghe không được bọn họ đang nói nhất chút gì . Rất xa, Tô Quân cũng chỉ có thể nhìn đến liễu Diệp minh ở nơi nào gào to vù  giơ chân, bất quá cũng không biết kia thầy thuốc nói gì đó, liễu Diệp minh  vẻ mặt dần dần bình tĩnh xuống dưới .

Bên cạnh  liễu quân đã nhận ra Tô Quân  cẩn thận tư, vì thế hắn phi thường khéo hiểu lòng người  trực tiếp dắt Tô Quân đích tay, sau đó mang người xông lên tiền: “Từ thầy thuốc!”

Liễu quân tùy tiện  vọt lại đây hiển nhiên là đem liễu Diệp minh hoảng sợ, chỉ thấy liễu Diệp minh kinh ngạc nhìn  bọn họ, ở phát hiện Tô Quân  một khắc kia, ánh mắt của hắn bối rối  cũng không biết nên đi làm sao né. Hắn hai tay chắp sau lưng, không tự giác  liếm liếm môi, cười gượng  nói: “Các ngươi tại sao lại ở chỗ này?”

Tô Quân nhìn đối phương có tật giật mình  bộ dáng, cũng không biết nói cái gì cho phải.

Từ thầy thuốc không biết khi nào thì theo Thạch trên cái băng ngồi đứng lên, hắn lãnh đạm  quét Tô Quân cùng liễu quân liếc mắt một cái, đang nhìn đến Tô Quân  thời điểm, ánh mắt của hắn chần chờ một chút, bất quá rất nhanh hắn liền dời đi tầm mắt. Nhưng mà, này vài giây đồng hồ chuyện tình vẫn bị Tô Quân đã phát hiện.

Từ thầy thuốc tảo bọn hắn liếc mắt một cái, nói: “Tạp vụ nhân chờ không cần ở bệnh viện loạn hoảng, thỉnh mau ly khai.”

Tô Quân hiện tại thấy được Từ thầy thuốc, cũng gần gũi  tiếp xúc , nhưng chính là vì tiến triển quá mau quá nhanh , hắn ngược lại không biết nên làm gì. Đường Hân Như nói người này có vấn đề, nhưng là còn không có nói tỉ mỉ Đường Duy Trữ bỏ chạy đến quấy rối , mà hắn về nhà sau vừa rồi không có đi thăm dò tương quan  tư liệu…

Liễu Diệp minh mím môi miệng dựng thẳng ở bên cạnh, ánh mắt thường thường sẽ xem xét xem xét Tô Quân, hai tay của hắn vẫn không an phận đến chỗ loạn phóng, có nhiều lần hắn đều tựa hồ muốn mở miệng nói chuyện, một bộ vội vàng muốn đi  bộ dáng, bất quá mỗi quay về mở miệng tiền hắn đều phải thử nhìn xem Tô Quân  ánh mắt.

Liễu quân nhưng thật ra nơi này thích ứng  tốt nhất, hắn một chút cũng không có quấy rầy người ta nói lặng lẽ nói đắc tội ác cảm, tiến lên liền vẻ mặt thiên chân  hỏi: “Các ngươi đang nói chuyện cái gì?”

Từ thầy thuốc ngắm hắn liếc mắt một cái, ôn hoà  nói: “Vô nghĩa.”

Liễu quân giương lên một chút khuôn mặt tươi cười, thiên chân  tin: “A, nguyên lai là vô nghĩa.”

Tô Quân: “…”

Đúng lúc này bên ngoài theo quá đến một cái nhân, nhân còn chưa tới chợt nghe đến hắn nổi giận đùng đùng thanh âm của: “Liễu quân! Ngươi lại đã chỗ chạy loạn ! 15 phút sau ngươi có thông cáo!”

Tô Quân nhìn vội vàng mà đến  Lâm nhất phong, trêu chọc: “Ngươi như thế nào vĩnh viễn như vậy cảnh tượng vội vàng a?”

Lâm nhất phong lúc này khó được không có trước tiên chú ý Tô Quân, hắn nhìn đến đứng ở một bên  Từ Thanh cùng, sắc mặt khẽ biến thành lần. Hắn dứt khoát  đứng ở Tô Quân  trước mặt, cố ý Vô Ý  đem Tô Quân dấu ở phía sau, sau đó cảnh giác nhìn  Từ Thanh cùng, hỏi: “Ngươi ở trong này muốn làm thôi! ?”

Từ Thanh cùng lạnh lùng  mắt nhìn, sau đó xoay người bước đi.

Tô Quân cũng không có đi ngăn đón, hắn cảm thấy hôm nay chính mình  trạng thái thật sự không tốt, như vậy mậu tùy tiện xông lên đi chỉ biết đả thảo kinh xà, chờ hắn hết bệnh rồi lại đến chiến.

Chờ người quan trọng vật đi rồi sau, Tô Quân đã cảm thấy chính mình ý nghĩ mờ mịt, lại có điểm khó chịu, khó chấp nhận. Nhưng là còn lại  ba người hiển nhiên không muốn làm cho hắn im lặng  nghỉ ngơi, chờ xa lạ  nhân vừa đi , chúc cho bọn hắn  Tu La trường liền lại mở ra .

Lâm nhất phong trừng mắt Tô Quân: “Sinh bệnh  ngay tại gia hảo hảo nghỉ ngơi! Chạy đến hạt dạo cái gì!”

Liễu quân thấu tiến lên khẩn trương hề hề  nói: “Mối tình đầu ngươi sinh bệnh ? Sinh bệnh ! Làm sao bây giờ… Ta giúp ngươi đi tìm thầy thuốc, bọn ngươi ! Ta lập tức giúp ngươi đem toàn bộ bệnh viện  thầy thuốc đều mang lại đây… Mối tình đầu ngươi chịu đựng, không cần tử ô ô…”

Liễu Diệp minh chần chờ một chút, nói: “Nơi này giống như không ta chuyện gì, ta đây liền đi trước… Tạm biệt.”

Liễu Diệp minh sau khi nói xong, xoay người sẽ lúc đi, hắn cảm giác mình  tay áo bị người bắt được. Liễu Diệp minh nhấp hé miệng, cố gắng hai mắt nhìn thẳng tiền phương, sờ soạng suy nghĩ bắt tay giãy dụa đi ra. Nhưng mà, hắn rốt cuộc không có thể kiên trì ngụ ở, không nghĩ qua là cúi đầu , liền thấy một đôi mang cười  mắt đẹp.

Liễu Diệp minh đầu nháy mắt trống rỗng —— này nên trên thế giới tốt nhất xem  ánh mắt , đen nếu như hiếm thế diệu Thạch, lượng nếu như trên bầu trời tối ánh sáng ngọc  Ngôi Sao, nếu như nhất uông thấm vào ruột gan  thanh tuyền.

Tô Quân không biết mình ở người khác trong mắt rốt cuộc là cái cái gì hình tượng, nhưng là này không ảnh hưởng hắn nhìn thấy liễu Diệp minh  giật mình lăng, cùng với… Mê say. Ánh mắt như thế Tô Quân ở Đường Duy Trữ chỗ nhìn đến quá rất nhiều lần, nhưng là không có một lần làm cho hắn cảm thấy như vậy  mao cốt tủng nhiên.

Tô Quân không tự giác  buông lỏng tay ra, 囧 nhiên  nói: “Ngươi… Đi thong thả.” Sau khi nói xong Tô Quân mình cũng ngây ngẩn cả người, nguyên bản hắn là tưởng giữ chặt liễu Diệp minh hỏi một sự tình , kết quả vừa nhìn thấy đối phương  biểu tình, hắn nhịn không được liền bỏ quên.

Liễu Diệp minh ngẩn người, ngược lại không chịu đi rồi: “Ta mới không đi đâu, ta đưa ngươi về nhà.”

Tô Quân theo bản năng  nói: “Ta trịnh trọng  cự tuyệt ngươi!”

Đường Duy Trữ đến công ty sau, liền gặp một cái người quen thuộc  —— Vương duệ Lâm. Vương duệ Lâm mặc cao cổ  quần áo, tại đây đại mặt trời  thời điểm còn đem mình khỏa  nghiêm kín thật . Hắn không biết theo thế nào tha đến đây hé ra màu đen đích thực da sô pha y, đặt ở nhập môn chính giữa ương, hắn kiều  chân lười Dương Dương  oa ở sô pha ghế, tựa như một cái dày  mèo Ba Tư. Vương duệ Lâm bên người còn đóng ở  một cái mặc một thân màu đen quân trang đồng phục  nam nhân, hắn thâm thúy  ngũ quan làm cho người ta rất mãnh liệt  cảm giác.

Vương duệ Lâm gặp Đường Duy Trữ đến đây, hắn ngắm Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, câu môi cười lạnh: “Ta còn tưởng rằng ngươi sợ hãi  đào tẩu .”

Đường Duy Trữ liếc Vương duệ Lâm liếc mắt một cái, đối chạy tới  người ta nói: “Ai đem pho tượng kia đặt ở này ? Xấu bạo , ảnh hưởng công ty  hình tượng.”

Chạy tới  gì trợ lý cười gượng  hai tiếng, có thể đem vị này theo hải ngoại trở về  Vương tổng nói thành pho tượng , trên thế giới này đại khái cũng Đường thiếu một cái chứ. Gì trợ lý cùng Đường thiếu lăn lộn thật, năm đó cơ hồ là nhìn Đường thiếu cùng Vương thiếu  Tinh Phong Huyết Vũ, đối vị này đại danh đỉnh đỉnh  Vương thiếu nhưng là khắc sâu ấn tượng.

Chính là, năm đó hắn nhưng là đi theo Đường thiếu nhìn này kiệt ngạo bất tuân  Vương thiếu kiêu ngạo đi tới ngục giam, như thế nào… Liền lại ra ngay lúc đó ở trong này rồi đó? Gì trợ lý nhịn không được đánh giá một chút bên kia nổi trận lôi đình  Vương duệ Lâm, sau đó hắn không nghĩ qua là lại tiến công  một đôi hàn băng giống nhau  bụi mâu bên trong. Vị kia nguyên bản im lặng  đứng bên cạnh, giống như tối làm hết phận sự  hộ vệ  thanh niên không biết khi nào thì nâng mắt thấy hắn, trong mắt tràn đầy Lãnh Mạc.

Gì trợ lý rùng mình một cái, đem tầm mắt dời đi.

Vương duệ Lâm đem nhếch lên  chân buông, nâng cằm tà ỷ ở màu đen  sô pha ghế, chậm con Tư Lý  nói: “A, nhiều năm như vậy không thấy ngươi như trước chỉ biết đùa giỡn điểm ấy mồm mép công phu.”

Đường Duy Trữ không tiếp tra, trực tiếp phân phó gì trợ lý: “Làm cho người vệ sinh nhân lại đây.”

Gì trợ lý ngắm Vương duệ Lâm liếc mắt một cái, run rẩy  nói : “Đường thiếu như vậy…”

Đường Duy Trữ lạnh lùng  nhìn hắn một cái, sau đó gì trợ lý mạnh mẽ run lên, trong lòng không yên nháy mắt tiêu thất, hắn nhất sửa phía trước  do dự, quyết đoán  liền chấp hành mệnh lệnh .

Nhưng mà hắn vừa bắt tay cơ giơ lên bên tai, cũng cảm giác cổ tay đau xót, bên tai xẹt qua  một trận gió. Gì trợ lý ngẩn người, trợn mắt há hốc mồm nhìn  không biết khi nào thì rơi vào người khác trong tay đích tay cơ, cùng với chính mình đã muốn sưng đỏ  đích cổ tay.

Gì trợ lý: “…”

—— thật hung dữ tàn! Dã Man Nhân!

Vương duệ Lâm đối với kia hắc y thanh niên ngoắc ngón tay đầu, nói: “Cho kiệt.”

Sau đó vị này trầm ổn Lãnh Ngạo  thanh niên không chút do dự liền lui trở lại Vương duệ Lâm bên người, giống ngủ say  sư tử giống nhau vô hại  vòng  Vương thiếu, chính là một khi có gió thổi cỏ lay, hắn lại hội mạnh mẽ phác đi lên hung tàn  cắn đứt này không có hảo ý  nhân  cổ.

“Đường Duy Trữ.” Vương duệ Lâm chậm rì rì  nói: “Nghe nói Tô Quân cùng muội muội của ngươi muốn kết hôn ? A, không nghĩ tới ngươi cuối cùng là bị thân muội muội nâng  góc tường.”

Đường Duy Trữ có điểm nghi hoặc, nhưng là này không ảnh hưởng hắn bảo trì trầm ổn tự tin: “Không có hôn lễ.”

Vương duệ Lâm đứng lên, dựa ở chỗ kiệt trên người, ngưỡng  cằm đối với Đường Duy Trữ, nói: “Năm đó ngươi theo bên cạnh ta đem Tô Quân lấy đi rồi, hiện tại tao báo ứng chứ…”

Đường Duy Trữ nhìn Vương duệ Lâm liếc mắt một cái, xoay người bước đi . Hắn loại này không đánh mà chạy  hành vi hiển nhiên tìm niềm vui  Vương duệ Lâm, chính là Vương duệ Lâm còn không có đắc ý đứng lên, liền cảm giác trên cổ của mình hơn một chút ấm áp.

Vương duệ Lâm tà  bên cạnh  cho kiệt liếc mắt một cái, nói: “Buông tay, ngươi này tư thế cùng sờ nhà ngươi  miêu dường như.”

Cho kiệt đột nhiên nói: “Vừa rồi hắn nói chuyện .”

Vương duệ Lâm: “Ha?”

Cho kiệt vuốt ve Vương duệ Lâm  sau cổ, câu môi nói: “Hắn trước khi đi nói —— chỉ có ngu ngốc mới có thể cùng ngu ngốc cãi nhau.”

Vương duệ Lâm Lập mã tạc mao : “!”

Đường Duy Trữ trở lại văn phòng sau, nghĩ nghĩ theo ám Gerry lấy ra một phen cái chìa khóa, đi một cái khác môn đi ra ngoài.

Đường Duy Trữ  mục đích rất minh xác, hắn tránh đi mọi người  theo dõi, đi tới ngoại ô một cái điệu thấp lại xa hoa trước biệt thự. Đường Duy Trữ không có gì chần chờ  liền mở cửa đi vào.

Mục hà nguyên bản đang ở trong thư phòng làm công, thình lình  nghe được hạ nhân báo cáo nói Đường làm trò. Mục hà cảm thấy vui vẻ, đã nghĩ đi trang điểm cho rằng nghênh đón của nàng ngoan nhi tử. Nhưng mà, lúc này bên cạnh  nữ giúp việc thấp giọng  nhắc nhở: “Phu nhân, đồ vật kia  ngài còn phóng ở trong phòng khách…”

Mục hà mạnh mẽ kinh khởi, giẫm phải cao dép lê không để ý hình tượng  chạy như điên đi ra ngoài.

☆, Chương 42:

Mục hà tới rồi  thời điểm, Đường Duy Trữ mới đi tiến phòng khách. Gặp tình hình này, mục hà vội thân thủ sửa lại một chút hỗn độn tóc, khôi phục mình nguyên lai là đoan trang thanh lịch  bộ dáng đi ra. Đuổi ở Đường Duy Trữ giương mắt nhìn đến phòng khách trung ương vách tường  thời điểm, mục hà ra tiếng đem Đường Duy Trữ  lực chú ý dẫn  lại đây: “Duy Trữ, ngươi đã đến rồi.”

Đường Duy Trữ quả nhiên trước tiên liền nhìn về phía  mục hà.

Chính là mục hà  tâm còn đề cập  cao cao , phi thường lo lắng nhi tử hội nhìn đến trong phòng khách đồ vật kia , nàng cố gắng kiềm chế hạ trong lòng mình  không yên cùng bất an, cười yếu ớt  nói: “Thư đến phòng, ta có lời nói cho ngươi.”

Đường Duy Trữ cũng đang hảo có chuyện tưởng cùng mục hà nói, nhưng mà ở đi ngang qua phòng khách  thời điểm, Đường Duy Trữ không biết như thế nào  ngước mắt, sau đó liền thoáng nhìn  kia bắt tại chính giữa trên tường  một cái tướng khuông. Đường Duy Trữ  thị lực không sai, hắn thấy được kia là một hoa văn phiền phức  viền vàng tướng khuông, nhìn liền quý báu xa hoa. Bất quá bởi vì cách vẫn có chút khoảng cách, hắn cũng không có thấy rõ tướng khuông bên trong  là cái gì, nhưng là như thế này một cái này nọ lại không hiểu  hấp dẫn  hắn  lực chú ý.

Mục hà chú ý tới Đường Duy Trữ dừng cước bộ, nàng dẫn theo một lòng xem qua đi, liền phát hiện nhà mình nhi tử đối diện  phòng khách ngẩn người.

Mục hà trong lòng đổ hít một hơi —— nàng chỉ biết! Nàng chỉ biết nhi tử nhất định sẽ chú ý tới , tựa như minh minh bên trong hắn còn có thể đối Tô Quân nhất kiến chung tình như vậy. Mục hà bắt đầu hối hận chính mình lúc trước đem đồ vật mang sau khi trở về như thế nào liền không hủy thi diệt tích, mà là ngốc núc ních  đem đồ vật hướng trên tường quải.

Đương nhiên, nàng cũng không dám hủy thi diệt tích.

Mục hà kỳ thật đối Tô Quân người này không có ý kiến gì, tuy rằng ngay từ đầu nhìn đến nhi tử bên người đi theo như vậy một người nam nhân  thời điểm, nàng là phi thường mất hứng . Bất quá thời gian lâu, nàng đấu tranh cũng không được gì sau, nàng mà bắt đầu chuyển biến thái độ, muốn mượn sức này ‘ con dâu ’  —— đan phương diện hẹn đi ra, cấp hồng bao xoát hảo cảm độ, cuối cùng song phương cùng nhau giai đại vui mừng.

Chính là mục hà mặc dù là cái nữ cường nhân, ở mỗ ta phương diện lại kì ba  đáng sợ. Làm làm một người tùy tay có thể đem thuốc diệt chuột làm đường hoàn bỏ vào trong chén trà  nữ nhân, nàng ở mượn sức Tô Quân  thời điểm hiển nhiên hay dùng sai lầm rồi thái độ, làm cho đến nay nàng nhi tử vẫn cho rằng nàng là thai nói bên trong cái loại này ác độc mụ mụ.

Mục hà duy nhất không thích là Tô Quân đối với mình gia nhi tử tối  thái độ —— nàng gia trong bảo khố Bối Nhi con lên một lượt vội vàng cơ hồ muốn ở rể , nhưng là Tô Quân tên kia vẫn ấp úng đem nàng gia duy Trữ làm cái gì ? Hiện tại nhất xem bọn hắn nguyên lai đã có  giấy chất đương căn cứ chính xác minh sau, mục hà trong lòng cuối cùng  bất mãn cũng đã biến mất.

Nhưng là thứ này tới đã quá muộn.

Nếu là duy Trữ mất trí nhớ phía trước, nàng khẳng định sẽ không làm loại này chiêu ngoan chuyện tình đem đồ vật trộm trở về, nhưng là hiện tại tình huống không giống với, duy Trữ mất trí nhớ không nhớ rõ Tô Quân , mà nàng không biết như thế nào  liền trực tiếp chia rẻ hai người bọn họ. Nếu hiện tại bị duy Trữ nhìn đến thứ này, hắn khẳng định hội cùng nàng đoạn tuyệt mẫu con quan hệ .

Đường Duy Trữ đi bước một đi lên tiền, trong mắt của hắn  ánh mắt một chút lần lượng, đến cuối cùng đã muốn lượng  kinh người . Hắn tự tay vuốt ve tướng khuông, nhìn bên trong gì đó, quay đầu mặt không chút thay đổi  hỏi: “Đây là cái gì?”

Mục hà há miệng thở dốc, theo bản năng nói dối: “Không có gì đặc biệt , không biết là ai  trò đùa dai mà thôi.”

Đường Duy Trữ lẳng lặng  hỏi: “Đây là cái gì?”

Mục hà hai tay chắp sau lưng, nhéo : “Kỳ thật bên trong viết là là Đường Hân Như cùng Tô Quân, chính là chữ viết sai lầm rồi…”

Đường Duy Trữ gằn từng tiếng  hỏi: “Đây là cái gì.”

Mục hà rốt cục hỏng mất , nàng đỏ hồng mắt nức nở: “Duy Trữ, mụ mụ cũng không phải cố ý …”

Đường Duy Trữ đem bắt tại trên tường  tướng khuông lấy xuống, ánh mắt nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm xem. Này tướng khuông bên trong gửi  hé ra giấy trắng, trang giấy  bên cạnh nóng  màu vàng  đường viền hoa, mặt trên giấy trắng mực đen  viết ba chữ to —— giấy hôn thú.

Giấy hôn thú? Giấy hôn thú!

Nhìn mặt trên  tên, đây là hắn cùng Tô Quân  giấy hôn thú, mặt trên còn có  hai người bọn họ  Thủ Ấn! Nhưng lại có kèm theo hai người bọn họ  ảnh chụp!

Đường Duy Trữ  sắc mặt đột nhiên liền trắng, nếu này này nọ là nói thật… Lần trước  ảnh chụp hắn không có xuất ra đi làm cho người ta xem xét, bởi vì hắn không muốn làm cho người ta nhìn đến Tô Quân  quả chiếu… Cho nên này ảnh chụp cũng là chân thật ? Nhưng là hắn một chút trí nhớ đều không có.

Hắn rốt cuộc quên cái gì! ?

Liễu quân còn có thông cáo, nhưng là hắn nhìn trông mong nhìn  Tô Quân chính là không muốn đi, cuối cùng vẫn là Lâm nhất phong không lưu tình chút nào  đem nhân tha đi rồi. Lâm lúc đi liễu quân như trước ba ba  cầm lấy Tô Quân đích tay, luôn mãi dặn dò: “Nhất định phải gặp bác sĩ nga.” Hắn  mối tình đầu yếu như vậy liễu phù gió, anh anh hảo tâm đau.

Lâm nhất phong nhưng thật ra có vẻ rõ ràng, hắn nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, đã đi xuống câu nói đầu tiên đi rồi: “Ta làm cho thầy thuốc ở nhà chờ ngươi, ngươi mau trở về.”

Còn lại  liễu Diệp minh cùng Tô Quân đôi mắt nhỏ trừng lớn mắt trừng mắt nhìn một hồi lâu, rốt cục bị thua .

Hắn cúi  đầu, hỏi: “Ngươi có cái gì muốn hỏi ? Bất quá không nên ở chỗ này nói, chúng ta đi ra bên ngoài  cửa hàng bánh ngọt ngồi một chút đi.”

Tô Quân kỳ quái  hỏi: “Có lời gì không thể ở trong này nói  sao?”

Liễu Diệp minh giây đáp: “Làm sao có thể! Chúng ta ước hội  địa phương làm sao có thể như thế nào đơn điệu… Ta cái gì đều không có nói.”

Tô Quân: “…”

—— cảm giác, cảm thấy hôm nay  liễu Diệp minh có điểm ngốc, là sai thấy sao?

Tô Quân không sao cả, liền đi theo đến một nhà bố trí ngọt  bánh ngọt ốc đi. Liễu Diệp minh ngồi xuống hạ, liền cấp Tô Quân điểm cái Xảo Khắc Lực bánh ngọt, bất quá Tô Quân ngăn trở: “Muốn cái chi sĩ bánh ngọt.”

Liễu Diệp minh sửng sốt, hỏi lại: “Ngươi không phải yêu nhất ăn Xảo Khắc Lực…”

Tô Quân đánh gãy lời của hắn, cười dài  nói: “Ngươi thật đúng là  điều tra quá ta a?” Hắn này ngữ khí tuy rằng tối, nhưng lại không có mê hoặc liễu Diệp minh, ngược lại làm cho hắn kinh hách đến.

Liễu Diệp minh lựa chọn sáng suốt  câm miệng, quay đầu nhìn thủy tinh cửa sổ bên trong  tiểu bánh ngọt giả ngu.

Bưng bánh ngọt tìm được vị trí sau khi ngồi xuống, Tô Quân cười ngọt ngào: “Ngươi cùng Từ thầy thuốc…”

Liễu Diệp minh ngoan ngoãn trả lời: “Ta có một lần sinh bệnh  hắn là của ta y sĩ trưởng, ta cùng hắn quan hệ bình thường.”

Tô Quân  vấn đề toát ra tính phi thường cao, tiếp theo giây hắn liền vòng vo đề tài, hỏi: “Ngày đó ngươi rốt cuộc làm sao vậy?”

Liễu Diệp minh bĩu môi, thực tự nhiên  nói: “Một cái đen  lậu du  phấn, bởi vì ta gần nhất cùng bóng trắng sau truyền  chuyện xấu, cho nên hắn báo lại phục ta .”

Tô Quân ánh mắt vừa động, cười hì hì  hỏi: “Cái kia đen phấn có phải hay không theo ta bộ dạng rất giống?”

Liễu Diệp minh không cần suy nghĩ phải trả lời : “Cho dù rất giống cũng không phải ngươi đi… Không, mới không giống ngươi.”

Tô Quân nhìn liễu Diệp minh lẳng lặng  nở nụ cười, quang cười không nói lời nào, như vậy im lặng mà quỷ dị  không khí rất nhanh khiến cho liễu Diệp minh bất an đi lên. Liễu Diệp minh hết nhìn đông tới nhìn tây  một hồi lâu, sau đó nói: “Ngươi sinh bệnh  đừng lo sao?”

Tô Quân cười yếu ớt, lộ ra đẹp mặt  má lúm đồng tiền: “Ta không có sinh bệnh.”

Sau đó không khí lại làm xuống dưới , liễu Diệp minh mạnh mẽ đứng lên, nói: “Thực không có ý nghĩa! Ta đi trước!”

Tô Quân mỉm cười vẫy tay từ biệt.

Liễu Diệp minh tạc mao nhìn hắn, bất mãn: “Ngươi cũng không biết giữ lại một chút ta sao? Ta còn có thiệt nhiều nói chưa nói.”

Tô Quân ăn khẩu bánh ngọt, bánh ngọt ăn ngon đến làm cho hắn ánh mắt đều mị đi lên, nghe được liễu Diệp minh trong lời nói sau, Tô Quân trả lời: “Nhưng là ta không muốn nghe .”

Liễu Diệp minh trừng mắt nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, sau đó hư hư thực thực lệ mục đích ô mặt chạy đi ra ngoài.

Tô Quân một mình một người chậm rì rì  đem bánh ngọt ăn xong rồi, sau đó chậm quá  đi tiền trả. Bất quá tiền trả  tiểu thư nói vị kia chạy như điên đi ra ngoài  liễu Diệp minh đã muốn trả tiền , mặt khác còn tặng cho hắn đóng gói  nhất hộp đặc sắc tình nhân Xảo Khắc Lực bánh ngọt.

Nhân viên cửa hàng cấp Tô Quân lấy bánh ngọt  thời điểm, còn che miệng cười chế nhạo hắn: “Hai vị tiên sinh là tình nhân đi? Các ngươi hai người hảo có vợ chồng tướng đâu…”

Tô Quân: “…”

—— này vấn đề rất kì ba, làm cho hắn như thế nào trả lời?

Xuất môn sau, Tô Quân ngoài ý muốn  gặp Từ Thanh cùng. Vị này Từ thầy thuốc ở bên ngoài cũng mặc trắng áo dài, phi thường  đặc lập độc hành. Tô Quân hiện tại không có chuyện gì tưởng nói với hắn , vì thế đối với lễ phép  nở nụ cười cái, sau đó liền tiếp tục đi rồi.

Chính là, Tô Quân đi rồi hai bước, chợt nghe đến phía sau truyền đến  một cái thường thường thanh âm của: “Ngày đó trách nhiệm, ta ở bệnh viện nhìn đến ngươi .”

Tô Quân dừng cước bộ.

“Nếu đến đây, nếu thích, nếu không tha.” Từ thầy thuốc thanh âm của rõ ràng, gằn từng tiếng rõ ràng  rơi vào tay  Tô Quân  trong lổ tai, “Các ngươi vì sao muốn chia tay?”

Tô Quân quay đầu, vẻ mặt mờ mịt: “Ngươi đang nói cái gì, ta như thế nào cái gì đều nghe không hiểu đâu?”

Từ Thanh cùng nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, không nói chuyện. Hắn đẩy ra cửa hàng bánh ngọt  môn, cùng với  Phong Linh thanh thúy dễ nghe thanh âm của , là Từ thầy thuốc kia thản nhiên thanh âm của: “Ngươi kia thiên khốc .”

Tô Quân trầm mặc một chút, nói: “Ta không khóc.”

Từ Thanh cùng dương dương tự đắc mày, nói: “Đi vào nói chuyện?”

Tô Quân nặng thập khuôn mặt tươi cười, xua tay: “Ta vừa ăn no, sẽ không phụng bồi .” Hai người bọn họ hiện tại không có gì hay đàm , chờ hắn thu thập xong tâm tình lại đến.

… Thu thập xong tâm tình? Tô Quân cảm thấy chính mình  cảm mạo vẫn là phát sốt khẳng định lại phát tác, bằng không như thế nào chính mình  cảm giác cùng sự thật có lớn như vậy  xuất nhập đâu.

Từ Thanh cùng lặng im trong chốc lát, nhẹ giọng nói: “Đường thiếu trên người có mười hai nói ám thương, bất quá đều không nguy hiểm đến tính mạng. Duy nhất để cho ta nghi hoặc là hắn ngực  đả thương.” Từ Thanh cùng dừng một chút, tiếp tục nói: “Ngươi nói cái gì nhân có thể ở hắn không hề phòng bị  thời điểm thống hắn một đao đâu?”

Tô Quân: “…”

Tô Quân trầm mặc  một hồi lâu, sau đó nói: “Cho nên ngươi bóc Đường Duy Trữ  quần áo?”

Từ thầy thuốc gật đầu, nói: “Đây không phải là trọng điểm.”

Tô Quân hai tay chắp sau lưng, loan lông mi cong đầu thực nghiêm túc nói: “Đây là trọng điểm nha, ở ý nào đó thượng ngày đó  Đường Duy Trữ còn là vợ của ta, hắn bị ngươi xem hết…”

Từ thầy thuốc nhìn Tô Quân, đã muốn chưa cùng hắn ở trong này nói chuyện đi xuống  dục  nhìn. Hắn nghĩ nghĩ, theo trắng áo dài  trong túi tiền lấy ra hé ra danh thiếp, đưa cho Tô Quân, nói: “Ta còn kiêm chức tinh thần khoa  thầy thuốc, nếu có cần ngươi có thể tới tìm ta, ta thật cao hứng cho ngươi giải quyết vấn đề.”

Tô Quân nhìn tấm danh thiếp kia, hỏi lại: “… Ngươi không phải kiểm tra ruột non tức giận sao?”

Từ thầy thuốc mặt không chút thay đổi  nói: “Đó là nghiệp dư ham.”

Tô Quân: “…”

Chờ Từ Thanh quân đi vào bánh ngọt ốc sau, Tô Quân giơ danh thiếp giương nanh múa vuốt rất đúng môn làm cái mặt quỷ: “Lang băm!”

☆, Chương 43:

Đêm nay, Đường Duy Trữ chưa có về nhà.

Tô Quân đem cái kia Xảo Khắc Lực bánh ngọt bỏ vào tủ lạnh sau, sẽ không lại đi động quá. Tuy rằng đi qua hắn là rất thích ăn Xảo Khắc Lực bánh ngọt, nhưng hiện tại đối nó không có gì cảm giác . Tô Quân kêu ngoại bán, chính mình một người ôm mùi cá thịt băm cơm ở phòng khách trên sô pha biên xem tống nghệ vừa ăn, một cái kính ở cười ha ha.

Có lẽ là cười đến thật là vui, hoặc là vừa rồi  bánh ngọt còn không có tiêu hóa hoàn, hay hoặc là là TV tiết mục quá mức phấn khích, dù sao cuối cùng Tô Quân hắn mua đến cặp lồng đựng cơm còn không có ăn vài hớp cũng cảm giác no rồi. Tô Quân nhìn cơ hồ không bị động trôi qua cặp lồng đựng cơm, bĩu môi cảm thấy chính mình thiệt tình lãng phí, sớm biết rằng như vậy vừa rồi nên mua cái bánh bao thì tốt rồi.

Buổi tối mười một giờ, Tô Quân rửa mặt hoàn sau đỉnh  đầu ướt sũng tóc ở trong biệt thự tản bộ, đi rồi ước chừng sau nửa giờ đầu của hắn phát liền tự nhiên phạm —— lúc này sắc trời đen kịt , nặng nề  tựa hồ trời muốn mưa, nhưng Đường Duy Trữ như trước chưa có trở về. Tô Quân cũng không có đám người, mười hai giờ  thời điểm hắn trực tiếp trở lại phòng cái  chăn ngủ.

Chỉ là như vậy không khí cùng ngày đó quá giống, làm cho Tô Quân mơ mơ màng màng  ngủ mấy 10 phút, liền lại đã tỉnh lại. Hắn nằm úp sấp ở trên giường nhìn đen sâu kín  phòng, mặt nhăn mặt nhăn cái mũi đi mở trản Tiểu Dạ đăng. Mờ nhạt  tiểu đăng cấp phòng mang tới điểm sáng ngời cùng ấm áp, làm cho Tô Quân lại buồn ngủ.

Vì thế, hắn lại đang ngủ.

Chính là nửa đêm —— cũng không biết nhiều chậm, trong phòng đen tuyền cái gì đều thấy không rõ. Tô Quân mơ hồ hồ đang lúc bỗng nhiên cảm giác được bên người có động tĩnh. Tô Quân từ từ nhắm hai mắt, theo bản năng  thân thủ sờ soạng, phát sinh bên cạnh còn có dư ôn, nhưng nhân cũng không thấy. Tô Quân mở mắt ra, sau đó liền nhìn đến một cái đen đen  thân ảnh ngồi ở bên giường, kia ánh mắt trong độc thuộc loại hắn  dịu dàng mặc dù là ở tối hắc ám  địa phương cũng không từng bị che lấp.

Đường Duy Trữ nhu nhu đầu của hắn phát, nói: “Ngoan, tiếp tục ngủ.”

Tô Quân ôm chăn, hỏi: “Ngươi muốn đi đâu?”

Đường Duy Trữ tựa hồ cười cười, nói: “Ta đi giải quyết hết thảy, qua hôm nay, ngươi liền không bao giờ nữa hội làm ác mộng .”

Tô Quân nhấp hé miệng, nhìn Đường Duy Trữ, nói: “Không cần đi.”

Đường Duy Trữ vén lên  Tô Quân  Lưu Hải, ở hắn kia trơn bóng  trên trán rơi xuống vừa hôn, dịu dàng  nói: “Không cần lo lắng, ta rất lợi hại, không có việc gì.”

Tô Quân nhìn Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, trốn tránh giống như  lui tiến ổ chăn trong, bả đầu giấu ở chăn trong rầu rĩ nói : “Này rõ ràng là chuyện của ta, vì sao cái gì cũng không để cho ta biết?”

Đường Duy Trữ một lần nữa tiến vào ổ chăn trong, từ phía sau lưng một tay lấy Tô Quân ôm vào trong lòng, dùng cằm để  đỉnh đầu của hắn, cọ  hai cọ sau, hắn cúi đầu tiến đến Tô Quân  bên tai, nhẹ lời lời nói nhỏ nhẹ: “Lúc trước cùng một chỗ  thời điểm, ta nói rồi hội hộ ngươi thuận buồm xuôi gió vô ưu vô lự, hiện tại ta đang ở cố gắng thực hiện chính mình  lời hứa. Ngươi chỉ cần thật vui vẻ  quá hảo mỗi một ngày là tốt rồi, ta thích nhìn ngươi  khuôn mặt tươi cười, đến ~ cười một cái!”

Tô Quân xoay người, nhìn chằm chằm Đường Duy Trữ  ánh mắt: “Lần này không cần đi.” Tuy rằng nói giác quan thứ sáu cái gì rất kỳ quái, nhưng là hắn chính là cảm thấy đêm nay làm cho hắn cảm giác rất khó chịu, hắn cảm thấy hôm nay không là một xuất hành hảo thời điểm.

Đường Duy Trữ thở dài một hơi, nhuyễn  xuống dưới  nói: “Hảo, ta hiện tại không đi.”

Tô Quân ánh mắt tối sầm ám, lơ đãng đang lúc hắn lại đụng phải Đường Duy Trữ tả tâm phòng thượng dữ tợn  vết sẹo, hắn không tự chủ được  thân thủ vuốt phẳng, cảm thụ được mặt trên  gập ghềnh.

“Nếu ngươi hôm nay đi.” Tô Quân đột nhiên nói: “Chúng ta hội chia tay , ta có dự cảm.”

Đường Duy Trữ ôm  Tô Quân đích tay mạnh căng thẳng, sau đó nặng nề  nói: “Chúng ta sẽ không chia tay.”

Tô Quân sâu kín nhìn  Đường Duy Trữ, nói: “Ngươi như vậy xuẩn, đối phó nhất địch nhân dùng hơn hai năm không nói, cư nhiên còn mỗi ngày mang thương trở về. Ta thích anh tuấn cường đại  nam nhân, ngươi không đủ mạnh đại, cho nên…” Nói tới đây, cái miệng của hắn ba bị Đường Duy Trữ bưng kín.

Đường Duy Trữ bất mãn  gõ đầu của hắn, nói: “Không cho nói không quan tâm ta.”

Tô Quân giương nanh múa vuốt: “Ô ô ô! ( buông! ) “

Đường Duy Trữ nhéo nhéo Tô Quân non nớt  hai má, nói: “Ta là có điểm xuẩn , vừa mới bắt đầu ta tìm không thấy người nọ  dấu vết, bởi vì mỗi lần phát hiện một người lại sẽ có mặt khác  giống nhau như đúc  nhân chạy đến đỉnh bao, tự nguyện nhận trừng phạt. Sau lại ta lại nghĩ đến kia là người nhà của ngươi, sau đó lại do dự … Hiện tại ta rốt cục xác định người nọ là ai .”

Tô Quân hay nói giỡn, nói: “Chẳng lẽ là ta?”

Đường Duy Trữ lấy tay lưng cạo,dán,thổi  cạo,dán,thổi Tô Quân  khuôn mặt, không trả lời, nói: “Ngươi cũng đừng hạt lo lắng .”

Tô Quân nghĩ nghĩ, sau đó hai tay hai chân cùng nhau động, dùng thụ túi con gấu  tư thế ôm Đường Duy Trữ, sau đó nhắm mắt ngủ: “Ta đêm nay cứ như vậy ngủ, không cho phép nhúc nhích ta.”

Đường Duy Trữ bị trói buộc quá chặt chẽ , hắn dở khóc dở cười: “Ngươi quá khẩn trương .”

Tô Quân nhắm mắt lại hừ hừ: “Bởi vì ngươi rất không nghe lời .”

Nhưng mà, Tô Quân nửa đêm bị chuông điện thoại di động đánh thức, phát hiện trong ngực  người kia đã muốn biến mất không thấy . Hắn đưa tay sờ sờ giường, cảm giác bên kia một mảnh lạnh lẽo, chỉ biết Đường Duy Trữ đi rồi có một thời gian ngắn . Tô Quân nhấp hé miệng, đón khởi điện thoại chợt nghe đến bên kia truyền đến  một cái xa lạ  giọng nữ: “Ngài hảo, xin hỏi là Tô Quân tiên sinh sao? Hôm nay rạng sáng tam điểm Đường tiên sinh đã xảy ra tai nạn xe cộ trước đang ở bệnh viện cứu giúp…”

Tô Quân vội vàng từ trên giường đứng lên, cấp rống rống  muốn đi bệnh viện, nhưng mà hắn xốc lên chăn  thời điểm hé ra trang giấy phiêu núc ních  từ trên giường rơi xuống. Tô Quân sửng sốt , nhặt lên đến vừa thấy, đầu nháy mắt một mảnh không Bạch.

Tô Quân mạnh bừng tỉnh, đầu tiên thấy được là một mảnh ấm màu vàng.

Ấm áp  ngọn đèn khu trục  trong lòng hắn  hắc ám, nhưng là hắn vẫn là ngu ngơ  thời gian thật dài, mới phát hiện vừa rồi là làm mộng mơ thấy phía trước  này chuyện nhàm chán . Hắn nhắm mắt hít một hơi thật sâu khí sau, mới dần dần bình tĩnh trở lại . Chính là lúc này hắn chú ý tới mình  bên giường lại đứng một cái đen tuyền  nhân, vì thế lại bị dọa đến.

Tô Quân đen  khuôn mặt, nói: “Tại sao lại là ngươi! ?”

Âm trầm u buồn  Đường Duy Trữ ngẩn người, nói: “Ta vừa mới đến…”

Tô Quân đang muốn xoa huyệt Thái Dương, kết quả hắn mới giơ tay lên đến, bên kia  Đường Duy Trữ cũng rất tự nhiên  tọa ở bên cạnh hắn, thân thủ cho hắn ấn ấn. Kia thủ thế kia tư thế ánh mắt kia, liền cùng không có mất trí nhớ  thời điểm giống nhau như đúc, nhưng hiện tại  Đường Duy Trữ hiển nhiên không khôi phục trí nhớ.

Tô Quân: “…”

—— chẳng lẽ là trong truyền thuyết  thân thể trí nhớ?

Đường Duy Trữ nguyên bản tâm tình không tốt lắm, hắn đang nhìn đến cái kia ‘ giấy hôn thú ’  sau, liền theo mục hà trong miệng biết được  hết thảy đích thực tướng, nghe xong sau làm cho tâm tình của hắn rất tệ. Hắn vẫn nghĩ, vì sao Tô Quân sẽ ở hắn mất trí nhớ  thời điểm trước tiên lựa chọn cùng hắn bất cáo nhi biệt  chia tay? Chẳng lẽ hắn thật sự liền một chút cũng không thích hắn ?

Đường thiếu  thủy tinh tâm nháy mắt nát nhất .

Đường Duy Trữ ở đối Tô Quân chuyện tình thượng luôn có loại đặc thiếu nữ khác gió, vì thế hắn ám chà xát chà xát  liên tưởng đến như là —— Tô Quân kỳ thật vẫn không thích hắn, hắn mạnh mẽ đem nhân thuyên ở tại bên người, cho nên hiện tại được tự do liền lập tức chạy đi; cái kia giấy hôn thú kỳ thật là khế ước hôn nhân căn cứ chính xác minh, Tô Quân bởi vì chính trị hôn nhân cùng hắn cùng một chỗ, trên thực tế tâm có khác tương ứng; Tô Quân kỳ thật là một thẳng nam… … Não động, sau đó hắn toái rơi  thủy tinh tâm nháy mắt hóa thành bột phấn .

Hắn người trong lòng giống như không thích hắn, rất đau lòng.

Đường Duy Trữ về nhà sau, kỳ thật rất muốn đang cầm giấy chứng nhận đến hỏi Tô Quân truy vấn đây là chuyện gì xảy ra, nhưng là vô luận như thế nào hắn mất trí nhớ  là sự thật, đây là hắn đuối lý. Hiện tại mặc kệ Tô Quân phía trước rốt cuộc có thích hay không hắn, hắn nếu không có đạo lý chính là không đúng… Hắn, không mặt mũi gặp Tô Quân .

Đường thiếu  não động lại mở lớn.

Đều nói là ba năm  bầu bạn  ( tuy rằng hiện tại chia tay  ), Tô Quân chỉ xem Đường Duy Trữ mặt nhăn nhíu chỉ biết hắn ở não bổ những chuyện gì . Nay hắn đều nhíu nhiều như vậy thứ mày, Tô Quân muốn còn không biết đây là chuyện gì xảy ra, vậy hắn cũng là ngốc . Bất quá Tô Quân cho dù nhìn ra Đường Duy Trữ khả năng phát hiện đi qua  một sự tình, tỷ như quan hệ của bọn họ, hắn cũng không khẩn trương, cũng không có đi chọc thủng, coi như không biết.

Hắn liệu định Đường Duy Trữ không dám trực tiếp đi lên hỏi hắn đây là chuyện gì xảy ra.

Quả nhiên, Đường Duy Trữ một người tại kia âm tình bất định  tưởng sự tình, nhưng chính là không chịu cùng Tô Quân mở miệng nói thật. Cuối cùng, hắn mím môi miệng, vẻ mặt không được tự nhiên  nói: “Ta sợ bóng tối… Đêm nay có thể cùng nhau ngủ sao?”

Tô Quân dương dương tự đắc mày, không nói chuyện.

Đường Duy Trữ phát hiện mình đích tay còn đang cầm Tô Quân  mặt, vì thế vội vàng buông ra, đem ánh mắt chuyển qua địa phương khác. Hắn vừa rồi nhìn Tô Quân cặp kia sáng ngời  ánh mắt, nháy mắt tội ác cảm lại dũng lên đây. Rõ ràng trước không cần hắn là Tô Quân, nhưng là không biết vì sao hắn lại cảm thấy chính mình tội ác sâu nặng.

Đường Duy Trữ rầu rĩ  nói: “Thực xin lỗi ta nói dối , kỳ thật ta một chút cũng không sợ đen, ta thích nhất tối rồi… Không quấy rầy , ngươi hảo hảo ngủ, tạm biệt.”

Nhưng mà, hắn mới từ trên giường đứng lên, đã bị Tô Quân kéo lại thủ.

Đường Duy Trữ cúi đầu, liền thấy Tô Quân cặp kia Hắc Diệu Thạch giống nhau xinh đẹp  ánh mắt. Chỉ thấy Tô Quân loan suy nghĩ con ngươi, lượng Tinh Tinh nhìn  hắn, nói: “Ta là nhỏ mọn như vậy  nhân thôi? Tịch mịch liền cùng nhau ngủ đi, hai đại nam nhân so đo cái gì?”

Đường Duy Trữ tâm vui vẻ, lại chợt lạnh —— hỉ là Tô Quân kéo tay hắn, lạnh là chẳng lẽ Tô Quân thật là thẳng nam… Phía trước đều là bị hắn bức  cùng hắn này xú nam nhân kết giao?

Nhớ…quá khóc.

Ngủ tiền Tô Quân đến phòng tắm trụ trong chốc lát, sau đó hắn lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại, hắn cảm giác mình vừa muốn không nhà để về  cần tìm hảo tâm nhân thu lưu hắn. Nhưng mà, tiếng chuông vang lên đã lâu bên kia đều không có đón đứng lên. Tô Quân tưởng trong chốc lát, sau đó bám riết không tha  tiếp tục gẩy đánh cái kia dãy số. Rốt cục, điện thoại bị đón đi lên, nhưng là truyện tới  cũng cổ dịch thanh âm của.

Đầu kia truyền đến một cái thanh âm lạnh lùng: “Có việc nói mau!”

Tô Quân ngẩn người, nhìn nhìn di động màn hình phát hiện mình không đánh sai, là cổ dịch  dãy số. Tô Quân tròng mắt vòng vo chuyển, sau đó đang cầm điện thoại nũng nịu  nói: “Cổ đầu gỗ, người ta hư không tịch mịch khó nhịn  ~!”

“Tô Quân, ngươi là muốn chết sao?”

Tô Quân cười hắc hắc: “Bản thân ta là muốn hỏi ngươi, la ảnh đế ngươi vì sao ở ta thân ái  gia? Lại vì sao ngữ khí như thế táo bạo? Chẳng lẽ… Ta quấy rầy ngươi nhóm hảo chuyện này?”

La quyết: “…”

☆, Chương 44:

Tô Quân đậu  la ảnh đế vài câu sau, bên kia giảng điện thoại  nhân thay đổi, truyền đến  độc thuộc loại cổ dịch  cái loại này bình thản phong cách cổ xưa thanh âm của. Cổ dịch cầm lấy điện thoại nói  câu thứ nhất, chính là: “Ta đây biên có phòng trống, cái chìa khóa ngươi có biết ở nơi nào.” Cổ dịch không hỏi chuyện gì xảy ra, đi lên liền nói ra Tô Quân muốn .

Tô Quân không tiếng động  nở nụ cười, bụm mặt rầu rĩ  nói: “Ta nên khen ngươi không hổ là mãnh liệt gia sao?”

“Là ngươi quá tốt đã hiểu.”

Tô Quân ngồi ở trong bồn tắm mặt, bán nằm cùng cổ dịch nói chuyện phiếm: “Ai, bất quá ngươi như vậy cũng rất xấu rồi đi? Vừa lên đến đã cảm thấy ta đây biên nhất định xảy ra chuyện gì chuyện xấu chuyện, ngươi sẽ không có thể ngẫm lại kỳ thật ta là đã xảy ra chuyện tốt, sau đó khẩn cấp  điện thoại cho ngươi khoe ra sao?”

Cổ dịch bên kia trầm mặc một chút, sau đó nói: “Cùng kia Thiên Nhất dạng.”

Tô Quân: “?”

Cổ dịch sâu kín  nói: “Thời tiết giống nhau, thời gian giống nhau, ngươi thanh âm của cũng giống nhau.”

Tô Quân biết  biết miệng, hắn đã nói cổ dịch từ lên làm  danh tác gia sau liền trở nên tuyệt không đáng yêu , cũng không biết hắn có phải hay không thượng thế nào đi tiến tu  tâm lý học, luôn luôn loại liếc mắt một cái đem nhân nhìn thấu  âm trầm cảm. Tô Quân quyết đoán buông tha cho cùng cổ dịch tán gẫu chuyện của mình, vì thế liền mở ra miệng tiện hình thức chế nhạo hắn: “Hắc hắc, vừa rồi nghe  nhưng là la ảnh đế ai, ngươi theo chúng ta ảnh đế tiên sinh có phải hay không đang ở phát sinh cái gì thật chuyện tình?”

Cổ dịch thản nhiên  nói: “Bởi vì đủ loại nguyên nhân, hắn ở nhà của ta ở tạm.”

Tô Quân che miệng hắc hắc nói : “Có hay không nhưỡng nhưỡng tương tương?”

Cổ dịch đột nhiên chuyển đề tài: “Ngày mai công tác hoàn xuất hiện đi, ta giới thiệu một người cho ngươi nhận thức.”

Tô Quân cười tủm tỉm, trêu đùa: “Cho ta thân cận a? Trước tiên là nói về hảo nga, không phải tráng niên tài tuấn cái gì ta không cần, bộ dáng ít nhất nếu so với Đường thiếu đẹp mặt một chút như thế điểm, so với hắn có tiền một chút như thế điểm, còn có nếu so với hắn thông minh một chút.”

Cổ dịch trầm mặc  đã lâu, sau đó nói: “Ngươi đây là quên không được Đường tiên sinh?”

Tô Quân oa ở trong bồn tắm, chậm rì rì  nói: “Ta đây không phải là lo lắng người nọ không sánh bằng Đường thiếu, không cẩn thận gọi người cấp diệt thôi. Ta đó cũng là vì tốt cho hắn, thỉnh khoa ta chính nghĩa có tình yêu  Lôi Phong tiên sinh.”

Lúc này, ở Tô Quân nhìn không tới  địa phương —— cũng chính là cửa phòng tắm, một người nam nhân nguyên bổn là vẻ mặt nghiêm túc  dựa ở trên cửa trầm tư , nhưng là nghe lén trong chốc lát sau, này bộ dáng không sai  nam nhân lại leo trẻo, bấu víu ở trên cửa, bắt đầu tố chất thần kinh giống như  cong môn . Nam nhân này hiển nhiên chính là Đường Duy Trữ, hắn nguyên bổn là nằm ở trên giường chờ đợi Tô Quân , nhưng là hắn cảm giác được Tô Quân tâm tình giống như không tốt lắm, vì thế liền lặng lẽ cùng đã tới.

Từng có đem mình khóa trái ở trong phòng tắm khóc  kinh nghiệm  Đường thiếu, tỏ vẻ phi thường lo lắng cho mình  Tiểu Thiên sử là ở trong phòng tắm tịch mịch ủy khuất  khóc.

Phòng tắm môn  cách âm hiệu quả không sai, Đường Duy Trữ cũng không biết vì sao chính mình sẽ đem một cái phòng tắm môn  cách âm biến thành tốt như vậy, nhưng là này không ảnh hưởng lộ vẻ si Hán thuộc tính  Đường thiếu nghe trộm động tĩnh bên trong —— hắn có một toàn bộ biệt thự  nghe trộm khí cùng nhiếp tượng đầu. Ngay từ đầu chỉ có đô đô  tiếng điện thoại, nhanh tận lực bồi tiếp Tô Quân cùng trong điện thoại đầu  nhân đang nói chuyện phiếm.

Đường Duy Trữ bên tai hồng một chút, nhất là đang nghe đến Tô Quân khích lệ hắn  thời điểm ( Đường thiếu sẽ đem Tô Quân lấy người khác cùng hắn có vẻ trở thành là khích lệ  ), hắn cả người đều đốt đỏ giống nhau. Nhưng mà, chờ phía sau hắn nghe được Tô Quân muốn đi xem mắt  thời điểm, Đường Duy Trữ  sắc mặt nháy mắt trầm xuống đến đây.

Ngày mai tiền hắn nhất định phải đem người kia cấp diệt!

Đường thiếu  lửa giận cận đốt 3 phút liền dập tắt, hắn rầu rĩ không vui  nhớ tới phía trước chuyện tình, sau đó phát hiện hắn  Tiểu Thiên sử tình nguyện đi xem mắt cũng không muốn cùng hắn cùng một chỗ, vì thế nhất thời cảm giác rất đau lòng hảo tịch mịch. Hắn đều mất trí nhớ  đều chỉnh thành này quỷ dạng , còn như thế nào đi thích chính mình trong cảm nhận  Bạch Nguyệt quang, sinh mệnh trong  Tiểu Thiên sử?

Thủy tinh tâm lại nát  Đường Duy Trữ kéo chính mình kia không hiểu mỏi mệt  thân thể về tới phòng của chính mình, hắn bỏ quên cùng Tô Quân cùng nhau ngủ thấy  cơ hội, hắn đã muốn không nghĩ lại vì nan Tô Quân lại cho hắn thêm phiền toái . Tô Quân thân mình liền không thích hắn, hắn như vậy đau khổ dây dưa, Tô Quân hội càng khó vì . Nhưng mà, Đường Duy Trữ ở trở lại phòng ngủ của mình  thời điểm, trước tiên liền ngắm đến  theo dõi thiết bị sáng lên  chói mắt  màu đỏ.

Đường Duy Trữ nháy mắt chuyển hoán công tác hình thức, bước nhanh đi lên tiền, trực tiếp đem vụng trộm thiết vào xa lạ đường dẫn chém đứt, sau đó lập tức phản truy kích —— có người ở nghe trộm Tô Quân  điện thoại!

Phát hiện này làm cho Đường Duy Trữ sắc mặt âm trầm xuống , nhìn lóe ra không ngừng  theo dõi nghi cùng với chính đang làm việc  Computer, hắn thầm hận chính mình vừa rồi lãng phí  nhiều như vậy thời gian ở nói thêm nữa, cư nhiên đều không có phát hiện chuyện này, nếu không có đem nhân bắt lấy, hắn nhất định sẽ không bỏ qua chính mình . Đường Duy Trữ  phản truy kích tiến hành  phi thường thuận lợi, phải nói thuận lợi  đều có chút bất khả tư nghị . Bất quá căn cứ thà rằng giết không sai khả buông tha  nguyên tắc, định vị thành công chi sau Đường Duy Trữ liền phái người đuổi theo .

Không đến 1 phút, bên kia liền có tin tức  —— “Đường thiếu! Chúng ta bắt đến người, là một tên là tô quả  nữ nhân.”

Đường Duy Trữ ngẩn người, hắn trực giác đây là trảo lầm người , sau đó lại cảm thấy có điểm vi cùng cảm. Tô quả? Tên này hắn giống như ở nơi nào nghe được quá. Chính là tiếp theo giây Đường Duy Trữ đột nhiên biến sắc, bước nhanh đi đến ban công, liếc mắt một cái liền nhìn đến một chiếc xa lạ  ra theo bọn họ biệt thự trước đại môn chạy như bay mà qua.

Đường Duy Trữ mặt bình tĩnh  về tới phòng ngủ, vuốt cằm trầm tư  tô quả tên này.

“Đó không phải là bạn gái của ngươi  tên thôi.” Đột nhiên, bên cạnh truyền đến  một cái vui cười thanh âm của, nó vui tươi hớn hở  trả lời  Đường Duy Trữ  nghi hoặc.

Đường Duy Trữ cúi đầu, liền tiến công  một đôi trong suốt thấy đáy  xinh đẹp  trong ánh mắt . Chỉ thấy Tô Quân không biết khi nào thì bắt đầu liền chống má ngồi ở trước mặt hắn, ngưỡng  đẹp mặt  khuôn mặt tươi cười nhìn hắn, xem  hắn chỉnh trái tim đều tô  sắp hóa . Đường Duy Trữ hí mắt nghiêm túc xem qua đi, phát hiện Tô Quân  tâm tình giống như lần tốt lắm không ít.

Anh, Tô Quân  tâm linh trụ cột quả nhiên là cái kia cổ dịch a… Hắn ở Tô Quân trong đáy lòng quả nhiên không có gì địa vị, rất đau lòng. Bất quá cũng là , chỉ cần Tô Quân vui vẻ là tốt rồi, hắn tịch mịch một chút… Hoàn toàn không có vấn đề gì, một chút quan hệ cũng không có. Hắn sẽ là có thể cười chúc phúc Tô Quân  thủ hộ kỵ sĩ.

Mất đi trí nhớ  Đường thiếu tựa hồ ngay cả lòng tự tin đều đã đánh mất, chính lâm vào một loại quỷ dị mình cảm xúc bên trong.

Đường Duy Trữ một bên ở trong lòng tịch mịch , một bên bày ra mặt không chút thay đổi  cao lãnh tư thái nghiêm túc phản bác: “Không có khả năng, ta không có bạn gái.” Hắn toàn thân tâm đều thuộc về mình  Tiểu Thiên sử, mới không có khả năng cùng những người khác có tối quan hệ đâu. Loại chuyện này đi qua không có, sau này cũng không có khả năng sẽ có.

Tô Quân chân mày cau lại, không buông tha nhân: “Vậy ngươi khẩn trương như vậy  phản bác ta làm gì? Này rõ ràng chính là có tật giật mình  biểu hiện a.”

Đường Duy Trữ há miệng thở dốc còn muốn nói hai câu, lấy biểu chính mình dáng vóc tiều tụy tâm thiên địa chứng giám, nhưng là vừa nghĩ tới chính mình hiện tại mất trí nhớ  là một tội nhân, khí thế của hắn nhịn không được liền yếu xuống dưới . Đường Duy Trữ mím môi miệng nhìn chằm chằm Tô Quân nhìn đã lâu, cuối cùng hắn cúi  đầu nhuyễn  xuống dưới : “Thực xin lỗi.”

Tô Quân: “…”

—— Tô Quân, Tô Quân hắn kinh tủng .

Sáng ngày thứ hai, Tô Quân công tác  thời điểm có chút lực chú ý không quá tập trung, nhưng là làm làm một người không tính quan trọng  nhân vật, cho dù thất thần  hắn cũng có thể miễn cưỡng xem như không sai  hoàn thành  nhiệm vụ của mình. Diễn trò sau khi chấm dứt, Tô Quân xoay người đã nghĩ chạy đi tìm chính mình  phát tiểu tham thảo nhân sinh, nhưng mà đi đến nửa đường, hắn đã bị nhân ngăn cản.

Liễu Diệp minh vị này cách vách kịch tổ  diễn viên, không biết tại sao lại đi bộ đến bọn họ bên này . Lúc này, vị này cùng Tô Quân thực tương tự nam nhân chính thối  khuôn mặt, hừ hừ nói : “Nghe nói ngươi muốn đi xem mắt ?”

Tô Quân nháy mắt mấy cái, hoang mang: “Ngươi đang nói cái gì a?”

Liễu Diệp minh ngăn ở trước mặt, mất hứng  nói: “Ngươi đừng nói dối , ta cái gì cũng nghe được ! Ngươi hôm nay muốn đi cùng xa lạ  nam nhân cùng ăn ăn cơm sau đó thuận tiện tướng cái thân đúng không? Ta cũng biết !”

Tô Quân: “…”

—— mỗi lần hắn muốn đem vị này chân ái phấn bài trừ bên ngoài  thời điểm, hắn luôn có thể cho hắn một ít thần kỳ  kinh hỉ, nhưng là này đó kinh hỉ mưu lược vướng bận  một chút.

Lúc này, Lâm nhất phong lại đi ngang qua bọn họ, sau đó lại nghe được bọn họ  nói chuyện.

Lâm nhất phong  sắc mặt nháy mắt trở nên không xong , hắn căm tức  Tô Quân, nói: “Ngươi cư nhiên muốn thân cận?”

Tô Quân không để ý tới hắn, sắc bén  hỏi lại: “Thật sự là khéo, ngươi lại đang tìm liễu quân?”

Lâm nhất phong  sắc mặt cương một chút, nhưng rất nhanh liền khôi phục lại . Hắn giúp đỡ phù kính mắt, nhìn thuộc loại ngươi, nghĩa chính lời nói  nói: “Ngươi cùng Đường tiểu thư sắp cử hành hôn lễ , lúc này trong lúc, ta sẽ không cho phép ngươi Hồng Hạnh ra tường.”

Tô Quân liếc mắt nhìn hắn, lười cười: “Ngươi ai a?”

Lúc này liễu quân không biết theo chỗ nào xuất hiện, hắn chính ba ở góc tường nhìn bọn họ, hắn ánh mắt mang theo rõ ràng  bối rối, run rẩy  nói: “Mối tình đầu… Ngươi nay thiên tâm tình không tốt?”

Tô Quân nở nụ cười, dịu dàng  nói: “Không có a, ta nay Thiên Tâm chuyện được .”

Liễu quân trên mặt  vẻ sợ hãi  càng thêm rõ ràng , hắn ba ở góc tường, đều không có giống như trước như vậy vui  đánh về phía Tô Quân, mà là dùng hai đôi mắt nhỏ thần tội nghiệp nhìn  Tô Quân.

Tô Quân đơn giản  tảo  ba người bọn họ liếc mắt một cái, đột nhiên cảm thấy không kính , vì thế xoay người liền ly khai. Quang lưu lại ba người ở hai mặt nhìn nhau.

Cái thứ nhất mở miệng là Lâm nhất phong, hắn bình tĩnh khuôn mặt nhìn liễu Diệp minh, hừ lạnh: “Trói buộc!”

Liễu Diệp minh mắt liếc thấy Lâm nhất phong, phản bác  một câu: “Người nhát gan!”

Liễu quân miêu trên mặt đất, ngửa đầu nhìn hai người bọn họ, vẻ mặt hảo kì: “Các ngươi ở đối cái gì tiếng lóng sao?”

Liễu Diệp minh cùng Lâm nhất phong đúng rồi cái ánh mắt, sau đó hai người nhất tề từ bỏ liễu quân chạy lấy người . Liễu quân ngu ngơ  đã lâu, sau đó đuổi theo ra đi: “Oa! Các ngươi đừng đem người ta bài trừ bên ngoài a…”

Đúng lúc này, liễu quân đích tay cơ vang lên, hắn dừng lại xem một chút, phát hiện là một không đầu không đuôi  tin nhắn ——【 đêm nay bảy giờ Tinh Huy khách sạn, giúp ngươi hẹn tốt lắm, cùng Tô Quân thân cận. 】

☆, Chương 45:

Đường Duy Trữ đi vào  thời điểm, người này kêu tô quả  nữ tử chính thẳng tắp  ngồi ở hé ra trên cái băng ngồi, nàng bộ dáng cùng Tô Quân có thất phân tương tự, nếu nàng bả đầu phát xén , kia tương tự độ liền rất cao. Lúc này, nàng mặc một cái thuần trắng sắc  váy, đen thùi tóc mềm mại  rối tung trên vai thượng, sấn  nàng cả người điềm đạm đáng yêu. Bất quá, Đường Duy Trữ đối với mỹ nữ không có gì  thương hương tiếc ngọc loại tình cảm, mặc dù người này bộ dạng giống nhau Tô Quân, kia cũng không phải Tô Quân.

Hắn  Tô Quân đó là trên đời độc nhất vô nhị!

Đường Duy Trữ tiến vào mắt nhìn vẫn lạnh lùng hỏi: “Chính là nàng?”

Phụ trách trông coi  Tiểu Lý đi tới, gằn từng tiếng  đem sự tình nói ra : “Chúng ta nhận được thông tri phải đi bắt người , nhưng là căn cứ định vị địa chỉ bắt đến đúng là nữ nhân này. Lúc ấy nhìn đến chúng ta phá cửa mà vào  thời điểm, nàng vẻ mặt bối rối, tay chân mất tự nhiên, tựa hồ muốn chạy trốn. Nàng lúc ấy đang ở phòng ngủ dùng Computer, tuy rằng điều tra sau của nàng Computer trong không có tương quan  tin tức, trong phòng cũng không có tương quan  nghe trộm thiết bị, nhưng là theo của nàng phản ứng xem ra nàng nên biết một sự tình.”

Lúc này tô quả ngẩng đầu nói chuyện : “Thân là Đường thiếu  vị hôn thê, ta xem xem ta vị hôn phu có hay không ra ‖ quỹ, có cái gì không đúng?”

Tiểu Lý nghe xong, bất đắc dĩ rất đúng Đường ít nhất: “Vô luận dùng phương pháp gì, nàng tới tới lui lui liền nói mình là ngài  vị hôn thê, nàng không có làm sai sự.”

Đường Duy Trữ lúc này liền nghĩ tới, cô bé này cũng không chính là của hắn đại bá tưởng muốn tặng cho bạn gái của hắn sao?

Đường Duy Trữ nhìn thoáng qua, lười Dương Dương  nói: “Đem người thả .”

Tiểu Lý sợ ngây người, hỏi: “Đường thiếu ngươi liền không hỏi xem sao? Nàng thật sự khả năng biết những chuyện gì.”

Đường Duy Trữ nhẹ nhàng bâng quơ  nói: “Ngươi hỏi lâu như vậy  cũng không còn hỏi ra cái gì, ta cũng không phải thẩm vấn chuyên gia, có thể so sánh ngươi cường? Một khi đã như vậy rõ ràng không hỏi .”

Tiểu Lý nghe xong lời này, chỉ có thể làm theo. Hắn cảm thấy thiếu gia gia làm việc chuyện cứ như vậy, bọn họ cũng không biết hắn ngày hôm qua nửa đêm đứng lên dẫn theo một lòng cỡ nào khẩn trương mới bắt đến nhân, lại trong lòng run sợ  bao lâu  thủ tại chỗ này chỉ sợ ngoài ý. Kết quả Đường thiếu gần nhất, nhìn thoáng qua khiến cho đem người thả .

Thật là có đủ bốc đồng.

Bất quá này đó bất mãn hắn cũng chỉ dám dưới đáy lòng trong tùy tiện nói nói, hắn mở cửa làm cho tô quả đi ra ngoài, nữ nhân này tựa hồ tuyệt không kinh ngạc mình có thể rời đi,, phi thường lạnh nhạt  sửa lại một chút tóc, bước nhanh ly khai.

Tiểu Lý đứng ở cạnh cửa nhìn Đường Duy Trữ, đang nghĩ tới mình là không phải hẳn là cáo lui sau, Đường Duy Trữ đột nhiên đối với bên cạnh hắn  hai người đánh cái thủ thế, sau đó kia hai cái trầm mặc  to con bước đi tiến lên, trong đó một cái đuổi theo, một cái khác một phen đem không hề phòng bị  Tiểu Lý bắt .

Tiểu Lý ngây ngẩn cả người, giãy dụa: “Đường thiếu ngài làm cái gì vậy?”

Đường Duy Trữ ngắm mắt, nói: “Cảm giác ngươi có vẻ khả nghi.”

Tiểu Lý bị Đường thiếu kì ba  tư duy sợ ngây người, hắn cảm thấy chính mình vẫn đều là dựa theo Đường thiếu  chỉ thị làm việc, hắn làm sao có thể hoài nghi hắn! Chẳng lẽ Đường thiếu kỳ thật cũng là cái loại này ánh mắt dài lên đỉnh đầu thượng  phú gia công tử sao?

Đường thiếu nhìn hắn vẻ mặt hoang mang, khó được nói: “Ta khả không nhớ rõ ta thu quá như vậy vô dụng  công nhân.”

Tiểu Lý: “…”

Đường Duy Trữ câu môi, tiếp tục nói: “Hơn nữa ta tìm là nhị tuyến  nhân, vì sao xuất nhâm vụ là tứ tuyến  ngươi sao?”

Tô Quân hôm nay  diễn phân trước thời gian đã xong, vận động hoàn sau Tô Quân liền đói bụng, nguyên bản hắn là tưởng thượng cổ Dịch gia đi chơi đùa giỡn, nhưng là hắn hết nhìn đông tới nhìn tây trong chốc lát sau, liền nhận được  điện thoại.

Cổ dịch hôm nay thanh âm của trước sau như một  lãnh đạm bình tĩnh, hắn thản nhiên  nói: “Bằng hữu của ta  ở Tinh Huy khách sạn chờ ngươi.”

Sau đó điện thoại liền cắt đứt .

Tô Quân nhìn đồng hồ bây giờ là buổi chiều lục điểm, vừa vặn có thể ăn cái bữa tối, vì thế phải đi . Cũng không biết là không phải cố ý , cổ dịch không có đem tên của đối phương nói cho hắn biết. Tô Quân ở cửa tiệm rượu đứng trong chốc lát, nhức đầu muốn là tìm không thấy nhân làm sao bây giờ. Bất quá, ở rối rắm này phía trước, Tô Quân lại hết nhìn đông tới nhìn tây trong chốc lát, nhưng đều không có nhìn đến khả nghi nhân vật.

Tô Quân chú ý  khả nghi nhân vật tự nhiên chính là Đường Duy Trữ , hắn sớm biết rằng tối hôm qua hắn là ở nghe lén sẽ không để ý hắn nghe lén… Theo lý thuyết hắn hôm nay hẳn là sẽ đến quấy rối mới đúng, như thế nào không gặp người ảnh?

Tối hôm qua  câu kia thực xin lỗi đáng giá suy nghĩ sâu xa …

Ngay tại Tô Quân rối rắm   thời điểm, hắn đã muốn đi vào khách sạn đại môn , nhưng mà hắn mới đi đi vào không hai bước, nháy mắt đã bị nhân sói phác ôm lấy.

“Mối tình đầu!”

Tô Quân ngẩn người, nói : “Liễu quân, ngươi không phải còn có một tuồng kịch sao?” Nói cổ dịch cùng liễu quân là bằng hữu? Này đẳng thức thực sự điểm quái a.

Liễu quân phủng mặt nhìn hắn, nói: “Nghe nói ngươi muốn cùng ta thân cận cho nên ta xin phép !”

Tô Quân: “…”

—— hắn cảm thấy vậy trong đó khẳng định có thiên đại  hiểu lầm.

Tô Quân lặng lẽ  lấy tay cơ liên hệ cổ dịch, lại phát hiện như thế nào cũng liên lạc không được, đầu bên kia điện thoại vẫn truyền đến vội âm  nêu lên. Tô Quân nhìn liễu quân liếc mắt một cái, trên mặt của hắn không có lộ ra nửa điểm kỳ quái  thần sắc, thực tự nhiên  liền đi theo liễu quân ngồi xuống ăn cơm .

Liễu quân đối đãi Tô Quân rất là hào phóng, các loại ăn ngon  đều dâng đến, xiêm áo tràn đầy nhất bàn lớn, sau đó hắn liền đang cầm Trương Đại mặt ngốc hề hề nhìn  Tô Quân cười.

Liễu quân thân làm một người làm hồng thần tượng, hắn  bề ngoài tự nhiên là xinh đẹp . Trơn bóng trắng nõn  trên mặt có loan loan  lông mi hai mắt thật to, trong ánh mắt thủy uông uông rất là linh động. Trên mặt thường xuyên lộ vẻ ấm áp  tươi cười, ngẫu nhiên lộ ra  biểu tình cũng như là tiểu động vật như vậy, nhuyễn  hồ  làm cho lòng người nhuyễn . Cố tình như vậy một cái tinh xảo xinh đẹp  nhân, nhưng lại có người bình thường không có  cao vóc dáng, cho là của hắn fan thực thích diễn xưng hắn là ngốc đại cái, hay hoặc là là đại ấm nam.

Nói thật, Tô Quân cũng không ghét này liễu quân.

Liễu quân theo đệ tử thời đại chính là người như thế nhất chạm vào liền thất kinh  người nhát gan loại hình, từ nhỏ liền bị người khi dễ, sau lại bị Tô Quân giúp hắn một lần sau hắn liền liền vẫn thích kề cận Tô Quân. Hắn cấp Tô Quân  cảm giác vẫn đều là vô hại , đụng tới một chút việc nhỏ sẽ chân tay luống cuống, sau đó hắn chỉ biết nhìn trông mong nhìn  hắn cầu cứu. Liễu quân coi như là khi đó một người duy nhất không cần kỳ quái  ánh mắt nhìn người của hắn một trong, làm cho sau lại hắn chuyển trường sau, Tô Quân còn mất mát  một hồi lâu.

Tô Quân uống lên son môi rượu, sau đó nhìn liễu quân liếc mắt một cái, cười ngọt ngào: “Liễu quân, ngươi trong trí nhớ  ta là dạng gì ?”

Liễu quân phủng mặt, vẻ mặt mộng ảo: “Của ta anh hùng!”

Tô Quân khóe miệng rút trừu, sau đó uống một ngụm rượu đỏ mới đem mình về điểm này tiếng cười nuốt trở về. Hắn đệ tử thời kì là đã giúp liễu quân không ít vội, nhưng là anh hùng cái gì thật sự xưng không hơn… Này so với Đường thiếu quải ở trong lòng  Tiểu Thiên sử càng làm cho Tô Quân cảm thấy 囧 nhiên. Tô Quân chậm quá  nói: “Ngươi xem ta hiện tại đều tính tình đại biến , đã muốn không là anh hùng của ngươi chứ?”

Liễu quân kinh ngạc, nói: “Vì sao, ánh mắt của ngươi vẫn là giống nhau đẹp mặt!”

Tô Quân: “… Ánh mắt?”

Liễu quân liên tục gật đầu, nói: “Ta khả thích ngươi .”

Tô Quân thở dài một hơi, cũng không uyển chuyển , rõ ràng tiếp theo này trường hợp đem nói đều nói rõ ràng, miễn cho lại được đùa bỡn người khác cảm tình  thuộc tính, vì thế hắn nói thẳng: “Ta vẫn đem ngươi trở thành đệ đệ.”

Liễu quân gục xuống bàn tiếp tục si ngốc nhìn  Tô Quân, đáp lại: “Ta vẫn đem ngươi trở thành mối tình đầu.”

Tô Quân: “…”

Tô Quân một chút cũng không am hiểu cự tuyệt nhân, trong đó tốt nhất ví dụ chính là Đường Duy Trữ. Lúc trước nếu là hắn có thể làm được quyết đoán  đem nhân cấp cự tuyệt , hiện tại kia còn có thể có nhiều như vậy  sốt ruột sự. Tô Quân nhìn vẻ mặt ngây thơ thiên chân  liễu quân, có chút cảm thán một cái hơn hai mươi   thanh niên còn có thể có như vậy thiên chân  vẻ mặt, lại có chút buồn bực chính mình cùng hắn giống như không thể khoái trá  nói chuyện phiếm.

Nhưng mà, liễu quân tựa hồ nghe đã hiểu: “Ta có chỗ nào không tốt? Ta sửa.”

Tô Quân chần chờ  đã lâu, cuối cùng cam chịu  làm đi lên: “Ách, ta chỉ phải.. Ta thích so với ta xinh đẹp  nhân. Ngươi không có ta đẹp mặt, cũng không có mị lực của ta, cho nên thật xin lỗi…” Sau khi nói xong, Tô Quân quả thực muốn ô mặt , cũng không biết quái ai hảo, này hoàn toàn còn có khác rất tốt  lấy cớ, nhưng là hắn cố tình tìm được rồi một cái tối làm cho người ta không nói được lời nào . Hội phạm như vậy lỗi hoàn toàn là bởi vì nửa năm qua này hắn đều làm thói quen , nhất không chú ý sẽ làm một hạ.

Bất quá, liễu quân tựa hồ không hề chướng ngại  liền tiếp nhận rồi này cách nói, hắn gật gật đầu, nói: “Thì ra là thế, trách không được mối tình đầu ngươi vẫn đều nhìn không tới ta, nguyên lai ta kém xa.”

Tô Quân ngẩn người, nói: “Ngươi tin?”

Liễu quân vẻ mặt thoải mái  đứng lên, sau đó cười tủm tỉm  nói: “Tin tưởng cái gì? Ngươi chính là ta vĩnh viễn không thay đổi  mối tình đầu nha, ta thích nhất ngươi .” Sau đó hắn thân duỗi người, đối với Tô Quân nói: “Mối tình đầu thật xin lỗi, ta chỉ có như vậy nhất điểm thời gian có thể với ngươi thân cận , hiện tại đã đến giờ  ta phải đi.”

Ở Tô Quân giật mình lăng  trong ánh mắt, liễu quân ngay cả bính mang khiêu rời đi.

Đợi cho Tô Quân nhìn không tới  địa phương, liễu quân trên người vui  hơi thở nháy mắt tiêu thất. Hắn lấy điện thoại di động ra gõ một hàng tự ——【 thực xin lỗi, ta cô phụ ngươi cấp  cơ hội, Tô Quân không thích ta, hắn cự tuyệt ta. Mối tình đầu mối tình đầu, quả nhiên là mối tình đầu anh anh anh anh anh anh anh nhớ…quá khóc anh anh anh (tot) ~~. 】

Liễu quân ôm đầu gối ngồi xổm góc, chính ngơ ngác  tinh thần sa sút  thời điểm, di động trong không biết khi nào thì hơn một hàng tự ——【 không quan hệ. 】

Tô Quân  khẩu vị bình thường, ở liễu quân đi rồi hắn tùy tiện ăn chút gì điền bụng, sau đó bước đi . Mà lúc này điện thoại của hắn vang lên, điện báo là cổ dịch. Tô Quân vừa nghĩ có phải hay không đến khởi binh vấn tội , một bên đem điện thoại đón đứng lên. Kết quả điện thoại bên kia đầu tiên truyền đến  trầm trọng  tiếng ho khan, sau đó chính là cổ dịch kia hơi khàn khàn thanh âm của, còn có chút giọng mũi.

Tô Quân giật mình: “Cổ dịch ngươi làm sao vậy?”

Cổ dịch rầu rĩ  nói: “Cảm mạo…”

Tô Quân chần chờ trong chốc lát, nói: “Vừa rồi trong điện thoại, ngươi thanh âm của thực bình thường không có… Nha, ta nhớ lầm .” Tô Quân cười hì hì một chút, dường như không có việc gì  nói sang chuyện khác, nói: “Ngươi tưởng giới thiệu cho của ta là ai? Tên nói cho ta nghe a.”

Cổ dịch nặng nề  nói: “Hắn nói muốn cho ngươi kinh hỉ, ngươi đi Thịnh Đường khách sạn sẽ biết.”

Tô Quân: “…”

—— như thế nào nay Thiên Đô thích ngoạn kinh hỉ ngoạn sai sai vậy là ai  trò chơi a?

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s