Nhất kiến trung khuyển – Chap 2


☆, Chương 16:

Lúc này, Tô Quân còn không biết quán cà phê bên ngoài  ba đào mãnh liệt (? ).

Ở Tô Quân trong ấn tượng , cổ dịch chính là cái loại này bản khắc đến người chết, khẳng định không có khả năng làm ra theo dõi nhân như vậy chuyện tình. Về phần Đường Duy Trữ, từ chia tay sau hắn cũng rất rõ ràng  đem người này theo hắn cuộc sống trung bài trừ mở ra , hơn nữa cho dù Tô Quân lại lợi hại, hắn cũng không có khả năng dự liệu được như vậy cái mất trí nhớ  tên lái xe căng gió cũng có thể đâu đến hắn cửa nhà.

Kia quả thực chính là tiểu xác suất sự kiện, chớ nói chi là cổ dịch cùng Đường Duy Trữ đồng thời tìm lên đây, đây là nhất không có khả năng sự kiện.

Tô Quân cùng Diêu vũ đến quán cà phê lầu hai  khắp ngõ ngách ngồi xuống .

Diêu vũ là một nhìn đặc biệt khôn khéo có khả năng  nhân, gọng kiến màu vàng sau là một đôi phượng nhãn, ngũ quan đều thực tinh xảo. Hắn lúc này chính mặc nhất khảo cứu tu thân  xám trắng áo sơmi. Ống tay áo vãn tới thất phân, thoạt nhìn giỏi giang mà hào phóng. Diêu vũ lấy tay không chút để ý  đùa nghịch  trên bàn  văn kiện bao, liếc Tô Quân liếc mắt một cái thản nhiên  nói: “Ngươi muốn  đông Tây Đô ở trong này.”

Tô Quân nháy mắt con ngươi, vui rạo rực  thân thủ sẽ tiếp nhận: “Rất thích ngươi , sao sao đát!”

Diêu vũ câu môi, mỉm cười: “Ngươi nếu bãi  như vậy  biểu tình đối với ta, ta hiện tại liền đem đồ vật thiêu.”

Tô Quân giả bộ không hiểu, cười tủm tỉm  nói: “Ôi ~ ngươi đang nói cái gì thôi?”

Diêu vũ tao nhã  lấy tay chỉ đem túi văn kiện xách đứng lên, sau đó lấy ra một cái cái bật lửa khoa tay múa chân một chút, tiếp theo hắn ý tứ hàm xúc không rõ  liếc Tô Quân liếc mắt một cái.

Tô Quân: “…”

Diêu vũ chậm rì rì  nói: “Ta sổ ba giây, ngươi nếu không thể đem mặt bộ biểu tình chỉnh trở về, như vậy chúng ta trong lúc đó  giao dịch đi ra này chấm dứt. Ta chưa cùng hé ra ngoài cười nhưng trong không cười  giả mặt nói chuyện làm ăn  thói quen, càng không thích đối với một cái vẻ mặt nịnh nọt  nam nhân, điều này làm cho ta thực ngán ngươi biết không?”

“… Ngươi như vậy tùy hứng, Diêu gia là như thế nào yên tâm ngươi kế thừa nghiệp lớn .”

Diêu vũ sờ cằm, học Tô Quân không mặt mũi không da đến  đến đây câu: “Khả năng bởi vì ta rất suất ?”

Tô Quân nhắm mắt lại, thân thủ nhu nhu chính mình hai bên  hai má, chờ thêm  1 phút sau, mới trầm tĩnh lại. Lúc này Tô Quân trên mặt kia ánh mặt trời nụ cười sáng lạn nhạt nhẽo  rất nhiều, nhưng lại có thể phát hiện hắn cả người tinh thần trạng thái hảo vài phần, không có ban đầu cái loại này không hiểu  khẩn trương hưng phấn hoặc là phấn khởi cảm .

Diêu vũ điểm chén cà phê, một bên chậm rì rì  bó lớn bó lớn thêm đường, một bên lời bình: “Ngươi sống thực mệt.”

Tô Quân gục xuống bàn, lười Dương Dương  nói: “Kỳ thật rất có ý tứ .”

Diêu vũ lấy thìa quấy  cà phê, cũng không ủng hộ Tô Quân  cách nói. Diêu vũ coi như là Tô Quân  một cái ngựa tre phát tiểu, tự nhiên là nhìn nhà mình bạn tốt như thế nào đi bước một biến thành loại này bộ dáng. Tuy rằng hắn không là một thích can thiệp người khác  nhân, nhưng là đối với Tô Quân hắn luôn nhịn không được hội so với người bên ngoài nhiều vài phần lo lắng.

Dù sao Tô Quân người này, từ nhỏ liền như vậy làm cho người ta không bớt lo.

Diêu vũ đem cà phê trộn lẫn tốt cà phê đưa cho Tô Quân, thuận tay đem văn kiện cũng giao cho  Tô Quân, sau đó chậm con Tư Lý  nói: “Ta từng thiết tưởng quá rất nhiều quay về các ngươi chia tay  nguyên nhân, nhưng chưa từng nghĩ tới hội như thế kì ba —— mất trí nhớ? Chậc chậc, như vậy cẩu huyết  nguyên nhân, xác định không phải Đường gia với ngươi đùa giỡn thủ đoạn sao?”

Tô Quân không trả lời, cười nói: “Không có khả năng.”

Diêu vũ kỳ quái nhìn  Tô Quân, nói: “Ngươi như vậy tín nhiệm Đường gia? Bởi vì Đường Duy Trữ?”

Tô Quân lắc đầu, trả lời: “Không, ta chỉ thật là đơn thuần  cảm thấy bọn họ không có này chỉ số thông minh mà thôi.” Đường gia tối có nói nói quyền  trừ bỏ Đường Duy Trữ, hắn mẫu thân mục hà . Mục hà vị này nữ sĩ hắn là biết đến, làm người sao… Nói ngắn lại là không thể tưởng được như vậy tân kỳ  cái cầu đoạn  người.

Nếu mục hà nàng có thể có ý nghĩ như vậy, nàng cùng Đường Duy Trữ tựu cũng không huyên như vậy cương .

Diêu vũ nhíu mày, nói: “Bọn họ nhưng là ngay cả thế thân mọi người có thể chỉnh ra tới ghê tởm  tên, ngươi cảm thấy còn có chuyện gì bọn họ làm không được?”

Tô Quân nhún vai, tỏ vẻ không sao cả: “Mặc kệ Đường gia , bọn họ không quan trọng —— quan trọng là kia tràng tai nạn xe cộ  nguyên nhân, lại tìm được phía sau màn nhân sao?”

Diêu vũ hỏi lại: “Ngươi vì sao muốn tra cái kia tai nạn xe cộ, các ngươi không phải chia tay  sao?”

Tô Quân thói quen tính  che mặt, sau đó ngượng ngùng nói: “Người ta tưởng nghiên cứu một chút cái gì tư thế  tai nạn xe cộ có thể làm cho mất trí nhớ thôi.” Nhưng mà, đang nhìn đến Diêu vũ  ánh mắt sau, Tô Quân biết  biết miệng, bỏ quên tìm đường chết —— nếu như vậy làm đi xuống, tử đòi tiền người này khẳng định nói được thì làm được đem hắn liệt vào sổ đen .

“Lần này cùng dĩ vãng  mỗi một lần  kết quả giống nhau.” Diêu vũ giúp đỡ phù kính mắt, lạnh nhạt  nói: “Người kia hoàn mỹ  đem mình  dấu vết lau đi , trừ bỏ tự thú  lái xe ngoại, lại tìm không thấy tương quan nhân. Mà cái kia lái xe, là say rượu điều khiển, cho nên mới hội không cẩn thận đánh lên Đường Duy Trữ  xe.”

Tô Quân có chút buồn bực : “Ngươi nói người nọ theo ta rốt cuộc có cái gì cừu a?”

“Với ngươi có cừu oán trong lời nói, bị chàng  nhân chính là ngươi .” Diêu vũ bình tĩnh  phân tích: “Hai năm đang lúc người kia chưa bao giờ dừng tay, mà mỗi khi bị thương  đều là Đường thiếu. Nếu không phải cùng Đường thiếu hoặc là Đường gia có cái gì thâm cừu đại hận trong lời nói, như vậy quả nhiên còn là vì ngươi  —— Tô Quân, ngươi có phải hay không lại chọc cái gì lạn hoa đào?”

Tô Quân đại 囧: “Uy !”

Diêu vũ nhẹ nhàng bâng quơ  nói: “Tiểu học  □□ người, sơ trung  quần lót mất trộm, trung học  thông báo cuồng… Sau đó hiện tại  vị này, có thể liệt vào cao chỉ số thông minh  sát nhân cuồng ma .” Sau đó, hắn bừng tỉnh đại ngộ : “Cho nên tính cách của ngươi đột biến, là bị này đó biến thái làm cho sợ hãi?”

“… Nói đích thực có đạo lý, ta nhưng lại không có nói mà chống đỡ.” Tô Quân như thế đáp, sau đó bưng lên cà phê uống một ngụm, kết quả lại đem hắn ngọt ngấy  —— “Tử đòi tiền, ngươi hướng bên trong nhiều như vậy đường làm gì?”

Diêu vũ chậm quá  trả lời: “Sinh hoạt của ngươi rất khổ , ta có nghĩa vụ cho ngươi thêm giờ đường.”

Sau, Diêu vũ nhấp khẩu cà phê, sau đó thân thủ chỉ chỉ Tô Quân phía sau, nói: “Theo bắt đầu ta còn có cái nghi vấn , nếu Đường thiếu tên kia mất trí nhớ , vì sao hắn bây giờ còn hội dùng một bộ đoạt thê giết con  biểu tình xem ta ?” Chậc chậc, cái kia khí lượng nhỏ (tiểu nhân) nam nhân, hắn  khí lượng cho dù mất trí nhớ  cũng không còn gặp lần hảo.

Tô Quân quay đầu, liền nhìn đến Đường Duy Trữ kia thiếu gia đang ngồi ở phía sau hắn  vị trí, tuy rằng tư thế ngồi tao nhã, trên mặt lộ vẻ ấm áp  mỉm cười. Nhưng là còn thật sự xem qua đi, Đường thiếu cặp kia Hắc Diệu Thạch bình thường  trong ánh mắt tràn đầy  đều là sát khí. Mà kia trên môi dương  độ cong, cùng với nói là mỉm cười, chẳng nói là nhe răng cười.

Tô Quân: “…”

☆, Chương 17:

Tô Quân cũng chính là nhìn Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, vốn không có hứng thú tiếp tục quan sát . Hắn bưng lên kia ngọt ngấy ngấy  cà phê cau mày uống lên, hơn nữa ngày đãi miệng kia tức chua sót lại ngọt ngấy  cảm giác tiêu thất sau, hắn mới chậm rì rì  tiếp tục ban đầu trong lời nói đề: “Nếu không chỉ là tai nạn xe cộ vấn đề, chúng ta có lẽ có thể theo khác phương diện lo lắng.”

Gặp Tô Quân đối Đường thiếu không phản ứng, Diêu vũ cũng nhún vai, phối hợp  tiếp được đề tài: “Cho nên bước tiếp theo ngươi tính để cho ta điều tra cùng tai nạn xe cộ có liên quan  mọi người? Cảnh  sát  cục  sở hữu cảnh sát, bệnh viện  sở hữu trách nhiệm nhân viên cùng với bệnh nhân, thậm chí là Đường gia  lớn nhỏ? Tô Quân, ngươi nên biết ta vẫn đều không thích Đường thiếu.”

Tô Quân nháy mắt mấy cái, hắc hắc cười xấu xa: “Biết, ngươi thích ta thôi.”

Diêu vũ  ánh mắt mơ hồ một chút, nhưng là điểm ấy vi diệu  biểu tình bị kính mắt chặn, cũng không có làm cho người ta phát hiện. Đồng thời, hắn không có thừa nhận cũng không có phủ nhận, mà là vẻ mặt bình tĩnh nhìn  Tô Quân. Tròng mắt rất nhỏ  vòng vo chuyển, Diêu vũ đột nhiên nói: “Vậy ngươi cũng nên biết, huynh đệ không phải như vậy dùng là.”

Tô Quân buông tay: “Thụ giáo?”

“Gần nhất không phải vẫn truyền lưu  một câu thực kinh điển trong lời nói sao?” Diêu vũ  trong ánh mắt phiếm xuất một chút tinh quang, lại dùng không chút để ý  ngữ khí nói: “Huynh đệ hẹn sao, hẹn sao?”

Tô Quân biết nghe lời phải: “Hẹn sao?”

Diêu vũ: “…”

—— người này là thật nghe không hiểu hoặc là giả trang nghe không hiểu?

Diêu vũ không tiếng động  thở dài, ngay tại hắn còn muốn nói gì  thời điểm, người bán hàng đột nhiên bưng tới  một ly sữa. Người bán hàng nhẹ giọng đối Tô Quân nói: “Bàn số tám  tiên sinh cho ngươi điểm  bắt đầu vị sữa tươi.”

Tô Quân không chút khách khí  liền tiếp nhận rồi, hắn nhấp một ngụm sau, đỉnh  miệng thượng  một vòng trắng vòng, đối người bán hàng tiểu ca ngoắc ngón tay đầu, tiến đến hắn bên tai cười hì hì  nói: “Hắc, cũng giúp ta cấp đối phương điểm một ly thất tình ( lục sắc tâm tình ) đi —— bất quá làm cho đối phương tiền trả.”

Người bán hàng: “…”

Diêu vũ dương dương tự đắc mày, nói: “Hắn còn là như thế này chú ý ngươi —— giống cái biến thái giống nhau nhìn chằm chằm ngươi sao.”

Tô Quân: “Ai nha, người ta mị lực đại thôi.”

Diêu vũ nhìn Tô Quân cái dạng này, đã muốn lười sửa đúng hắn  ngôn ngữ cùng biểu tình . Tuy rằng nói nhìn không tới trước kia cái kia Manh Manh đát Tô Quân, nhưng là đối với này tiện tiện  Tô Quân… Còn giống như không sai. Như vậy nhất tưởng, Diêu vũ cũng có chút bực mình , bắt đầu hoài nghi mình có phải hay không cùng Đường thiếu một cái chủng loại  chịu ngược cuồng.

Tô Quân đem sữa uống xong , sau đó cảm thấy chính mình cả người đều lười Dương Dương . Hắn nhận Diêu vũ chuẩn bị  túi văn kiện sau, đã nghĩ phải đi . Bất quá làm như vậy giống như rất không đủ huynh đệ , vì thế Tô Quân đề cập điểm một cái: “Gần nhất ngươi cũng cẩn thận một chút đi, không chuẩn đối phương sẽ tìm tới ngươi. Dù sao, thân ái đát ngươi bây giờ là cách ta gần nhất  người kia.”

Diêu vũ giấu ở tóc ở dưới lỗ tai hơi hơi hồng một chút, nhưng vẫn là phi thường bình tĩnh  phản bác: “Ngươi không phải ở cùng cổ dịch ở chung sao?”

Tô Quân cười dài  nói: “Ca hiện tại không có tiền thôi, cũng chỉ có thể tạm thời làm cho thổ hào mộc bao nuôi ta .”

Diêu vũ giây tốc phản ứng: “Trả thù lao sẽ cùng cư?”

Tô Quân phủng mặt, gật đầu.

Diêu vũ trực tiếp lấy điện thoại di động ra, tính gởi thư tín tức làm cho người ta đánh một trăm vạn cấp Tô Quân. Nhưng mà, hắn còn chưa kịp hành động, Tô Quân liền mở miệng : “Ai nha, ngươi là tưởng cho ta tiền sao?”

Diêu vũ lạnh nhạt  giải thích: “Đừng hiểu lầm, ta chỉ là vừa hảo thiếu một cái điểm thời gian công.”

“Đáng tiếc ngươi đã tới chậm từng bước.” Tô Quân giơ di động, chỉ vào mặt trên  tân tin tức nói: “Vừa rồi có cái nhiệt tình thiện lương ngốc trắng ngọt  người vô danh cho ta vòng vo một trăm ngàn, ta hiện tại lại có tiền .”

“… Đường thiếu?”

Tô Quân hừ  cười nhỏ tỏ vẻ: “Ai biết được, có lẽ là cái chính nghĩa yêu giúp người làm niềm vui  Biên Bức hiệp.”

Có tiền  Tô Quân nháy mắt cảm thấy chính mình Manh Manh đát, nhìn Diêu vũ cũng hiểu được đối phương nháy mắt biến thành  cái Thiên Sứ. Bất quá hiện tại cũng không còn sớm, hắn kế tiếp còn có chuyện làm, vì thế hắn liền cùng Diêu vũ cáo biệt . Ở đi ngang qua Đường Duy Trữ kia một bàn  thời điểm, Tô Quân riêng nghiêm túc mắt nhìn, phát hiện Đường Duy Trữ này thiếu gia phi thường bình tĩnh nghiêm túc đang nhìn báo cùng cà phê.

Chính là báo chí lấy phản .

Tô Quân hảo tâm chuyện  chào hỏi: “A! Đường thiếu.”

Cổ dịch không theo kịp, này vị trí chỉ có Đường thiếu một người. Đường Duy Trữ tao nhã  buông cái chén, trước kia hé ra khăn tay đem Tô Quân bên miệng kia một vòng trắng  trà sạch sẽ, sau đó hắn mới lãnh đạm nhìn  Tô Quân, nói: “Ngươi bây giờ là cái nghệ nhân, nên biết tị hiềm. Còn không có xuất đạo đã bị nhân trảo ra nhược điểm, đây đối với của ngươi Tinh đồ không có chỗ tốt gì.”

“Ta biết.” Tô Quân cười hì hì  nói: “Cho nên ta thực tri kỷ  cho ngươi điểm chén lục sắc tâm tình thôi.”

Đường Duy Trữ: “?”

“Tuy rằng thật cao hứng, nhưng là thật xin lỗi.” Tô Quân đột nhiên chuyển hoán  thâm tình hình thức, cầm lấy Đường Duy Trữ kia tu Lớn lên móng vuốt, chân thành mà nói : “Ngươi là người tốt, đáng tiếc thiên mệnh khó trái chúng ta không thể cùng một chỗ. Cho ngươi thất tình  thật sự thật xin lỗi, hi vọng ngươi không cần luẩn quẩn trong lòng a thân.”

Đường Duy Trữ: “…”

Chọc tức Đường thiếu sau, Tô Quân thế này mới vô cùng cao hứng  chạy đi. Mà hắn kế tiếp  mục đích  phi thường  minh xác —— tiệm uốn tóc. Tô Quân đi vào, trực tiếp đã nói: “Giúp ta bả đầu phát nhiễm đen.”

Là đâu, hắn vì sao muốn riêng lưu như vậy một cái Tóc Đầu Xù Dài  kiểu tóc đâu?

Đi qua hắn là rất phiền chính mình  đào hoa , cũng chán ghét cái kia xà tinh bệnh. Hiện tại thôi… Hoa đào cũng tốt, này chứng minh đối phương vô cùng có khả năng hội tự động đưa lên môn mặc hắn đùa giỡn. Thôi, hắn còn không có chơi đùa xà tinh bệnh loại hình  người đâu. Không biết đối phương có thể hay không có vẻ có tư vị?

Nếu hắn hiện tại đã muốn không có gánh nặng không có trói buộc , như vậy hắn là có thể đến ngoạn một cái đại . Diêu vũ tên kia  phán đoán luôn có một định  chuẩn xác tính, nói cách khác cái kia xà tinh bệnh quả thật mới có thể thích hắn… Như vậy, sao không đến chiến?

Tô Quân nhìn gương trong cái kia tóc đen con ngươi đen không công mềm, đặc biệt cả người lẫn vật vô hại  chính mình, nở nụ cười.

Diêu vũ liếc Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, cười lạnh: “Ngươi thật sự cái gì đều không nhớ rõ ?”

Đường Duy Trữ đối đãi Tô Quân bên ngoài  nhân đều không có gì kiên nhẫn, loại thái độ này ở hắn mất trí nhớ về sau cũng không có thay đổi. Mặc dù hắn cảm thấy người này thoại lý hữu thoại, nhưng là hắn cũng không quan tâm, mà là miễn cưỡng cười nói: “Cảm ơn, không cần ngươi quan tâm.”

Sau đó, Đường Duy Trữ kiêu căng  quăng cái bóng dáng cấp Diêu vũ.

Diêu vũ: “… Này đáng đánh đòn  tính cách cũng một chút không thay đổi.”

Đường Duy Trữ trở lại trên xe, lái xe trên đường về nhà tâm tình thực vi diệu, một loại ưu ưu thương đả thương thê thê  tâm tình ở trong lòng hắn đổi tới đổi lui, làm cho hắn cảm thấy thực vô lực lại thực luống cuống. Vì thế, này làm cho hắn lái xe mở  đặc biệt  chậm, cùng ốc sên giống nhau đem mặt sau  xe chỉnh  khả thảm .

Nhưng mà, ngay tại hắn bị bên ngoài  loa huyên tưởng trực tiếp thải chân ga biểu lúc đi, hắn đột nhiên nhìn đến chỗ rẽ tiệm uốn tóc đi ra  một cái Thiên Sứ —— một cái phu trắng mạo đắc ý, môi hồng răng trắng, tóc đen con ngươi đen khả manh khả manh  thanh niên, ở đối phương cặp kia con ngươi đen chuyển tới được trong nháy mắt đó, Đường thiếu che lồng ngực của mình cảm giác được chính mình bị Cupid chi kiếm (. . . ) bắn trúng .

Trong lòng giống như có nhức đầu tượng ở ném mạnh a.

☆, Chương 18:

Tô Quân nhiễm hoàn tóc cũng có chút hối hận , hắn thật không nên ở kề bên này nhiễm tóc . Cũng không phải thợ cắt tóc nhuộm tóc kỹ thuật không tốt, mà là… Nơi này khoảng cách quán cà phê thân cận quá, thực dễ dàng hội tạo thành người kia  bạo đi. Tô Quân nghĩ nghĩ, lại cảm thấy chính mình khả năng quá lo lắng, chính mình lại không thật là vạn nhân mê.

Ngẫm lại vẫn là trước tẩu vi thượng, Tô Quân cũng không muốn muốn đưa tới hậu hoạn.

Mãi cho đến đi rồi hơn mười phút, đều không có gặp có một người quen thuộc  khả nghi nhân vật đuổi theo sau, Tô Quân liền trầm tĩnh lại . Hắn hôm nay xuất môn  mục đích chủ yếu chính là tới gặp Diêu vũ bộ một ít tin tức , hiện tại nhiệm vụ hoàn thành cũng không việc làm. Bất quá Tô Quân còn không tưởng về nhà, tưởng ở trên đường đi bộ đi bộ.

Tô Quân làm việc từ trước đến nay tùy tâm, vì thế hắn bắt đầu ở trên đường đi dạo lung tung.

Tô Quân riêng quẹo vào  chợ đêm, bây giờ là buổi chiều hơn năm giờ, chợ đêm tuy rằng không có ban đêm  thời điểm  cái loại này náo nhiệt, nhưng ven đường lục tục  bắt đầu xiêm áo không ít  sạp, có hai khối tiền một chuỗi  thịt dê xuyến, hương đậu hủ, Ma Lạt Thang. Nhiều nhất  nhưng thật ra dùng một khối bố trải ra thượng, mặt trên bầy đặt đủ loại  vật nhỏ.

Này chợ đêm rất nổi danh , cũng không phải bởi vì những thứ kia vật đắc ý giới liêm, mà là bởi vì nơi này có một đặc sắc. Tòa thành thị này là giải trí công ty nhiều nhất  nhất tòa thành thị, cho nên có được  nghệ nhân lượng cũng so với khác thành thị muốn hơn rất nhiều. Ngôi sao khẳng định không có khả năng Thành Thiên đều bị nhốt tại một chỗ, ngẫu nhiên cũng sẽ đi ra phóng thông khí.

Mà chợ đêm chính là nhân này đó đi ra thông khí  ngôi sao mà nổi tiếng .

Truyền thuyết từng có fan ở trong này gặp được đại danh đỉnh đỉnh  ảnh đế, từng có nhân ngẫu nhiên đụng phải cải trang cho rằng  nữ thần, từng có nhân lơ đãng  cùng nhà mình nam thần có cái xinh đẹp  gặp gỡ bất ngờ… Đương nhiên, những điều này là do truyền thuyết, cũng không có thiết thực  ảnh chụp cho thấy những người này thật sự gặp đại minh tinh, nói không chừng chính là này chợ đêm  mình sao làm. Bất quá, dù vậy điều này cũng không ảnh hưởng chỗ này náo nhiệt náo nhiệt đứng lên.

Cái kia nghe đồn người khác tin hay không Tô Quân là không biết, dù sao hắn là tin.

Tô Quân ôm nhất đống lớn này nọ, ngây ngốc ngây ngốc nhìn  kia rõ ràng cao lớn lại miêu  thân thể, hành động lén lút phi thường khả nghi  mang theo màu đen khẩu trang  đâu mạo nam, 囧 ở. Nếu hắn không nghĩ sai trong lời nói, người kia nhất định chính là liễu quân . Tô Quân nghĩ như vậy , cũng đi lên tiền lấy tay khửu tay giật giật đối phương.

Liễu quân nhìn này theo chợ đêm mà đến  tóc đen  Thiên Sứ (? ) sợ ngây người: “!”

Tô Quân còn chưa kịp nói chuyện, liễu quân kia đen bóng  ánh mắt mạnh trừng lớn, sau đó kinh hô: “Mối tình đầu!”

Tô Quân tròng mắt vừa chuyển, có cái phá hư chủ ý: “Đã lâu không gặp.”

Liễu quân hoàn toàn sợ ngây người, chỉ biết ngốc núc ních nhìn  Tô Quân. Mà lúc này, liễu quân kia cực cụ đặc sắc  ăn mặc cũng đưa tới  mỗ ta người chú ý, dù sao hắn trang  quá lợi hại , làm cho người ta một loại có tật giật mình (? )  cảm giác. May mắn hiện tại sắc trời có điểm đen, Tô Quân thuận tay đem chính mình vừa rồi mua  mang cánh  mũ khấu trừ ở liễu quân  trên đầu, sau đó thuận tay đem nhân cấp khiên đến mỗ chỗ vắng người.

Liễu quân như trước ngốc ngơ ngác  bộ dáng, chỉ nhìn  Tô Quân lặp lại: “Mối tình đầu…”

Tô Quân hỏi: “Ngươi đang làm gì đó?”

Liễu quân ánh mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn  Tô Quân, giống nhau hắn tiếp theo giây sẽ biến mất, hắn nhu thuận vô cùng  trả lời Tô Quân trong lời nói: “Đã đói bụng, đi ra tìm ăn trúng.”

Tô Quân lấy ra một bao đồ ăn vặt đưa cho hắn, nói: “Ăn đi ăn đi.”

Liễu quân tiếp nhận đồ ăn vặt, nhưng vẫn là ánh mắt nháy mắt không nháy mắt  gắt gao  nhìn chằm chằm Tô Quân, bất quá hắn còn nhớ rõ cơ bản  lễ phép: “Cảm ơn, ta sẽ hảo hảo bảo quản .”

Tô Quân: “…”

Liễu quân ôm kia túi trang đồ ăn vặt, gằn từng tiếng phi thường còn thật sự: “Ta sau khi trở về liền lập tức đem này gói to gia cố, tuyệt đối sẽ không làm cho một tia không khí đi vào, sau đó lại cho nó đánh một cái xinh đẹp  nơ con bướm, bắt nó cung ở của ta đầu giường, cả ngày lẫn đêm nhìn ; xuất môn quay phim cũng sẽ đặt ở hành lý tương bên trong tùy thân    mang theo…”

Tô Quân đại 囧: “Ngươi hiện tại sẽ đem nó ăn.”

—— xôn xao lau! Một bao khoai phiến mà thôi, hắn về phần sao?

Liễu quân nháy mắt lệ uông uông : “Thật sự muốn ăn sao?”

Tô Quân mặt không chút thay đổi gật đầu.

Liễu quân trên mặt  khẩu trang sớm đã bị bắt đến đây, hắn lúc này chính đỉnh  một cái khả manh khả manh  màu hồng có màu trắng Thiên Sứ cánh  mũ, đỏ hồng mắt cùng cái mũi, đáng thương  ôm nhất túi màu đỏ  khoai phiến, thanh âm thê thê: “Kia… Ta đây ta liền ăn.”

Tô Quân: “…”

Tô Quân cảm thấy này liễu quân có chút khó giải quyết, hắn thật đúng là không đối phó được loại này nhuyễn  bánh bao loại hình  nhân, tiếp theo chính là này đặc biệt thuận theo  tiểu thí hài. Hắn bình thường yêu □□ làm giận, thích xem nhân tạc mao bạo đi  bộ dáng. Nhưng là một khi nhân lấy một bộ mau khóc  biểu tình nhìn hắn, Tô Quân liền cả người không được tự nhiên .

Quả nhiên, giằng co nửa phần chung sau Tô Quân thỏa hiệp : “… Ngươi ăn đi, ta lại cho ngươi một bao.”

Một câu như vậy nói sẽ đem liễu quân dỗ tốt lắm, hắn ánh mắt nháy mắt sẽ đem nước mắt thu đi trở về, sau đó vô cùng cao hứng  mở túi ra xuất ra khoai phiến ăn. Lúc này, Tô Quân nghiêm trọng hoài nghi này liễu quân là một ở mỗ phương diện có chút khiếm khuyết  nhân, bằng không đều lớn như vậy  một người , vì sao hành vi như thế  ngây thơ?

Mắt thấy này đại nam nhân bảo bối dường như ôm hắn hai khối tiền mua  khoai phiến, ăn  thật cẩn thận, ăn được mùi ngon, Tô Quân không hiểu  đã cảm thấy chính mình tựa hồ ở ngược đãi đối phương.

Hơn nữa, loại cảm giác này quỷ dị  làm cho hắn cảm thấy rất quen thuộc.

Tô Quân nghĩ nghĩ, nhưng không có nhớ lại đến điểm ấy quen thuộc cảm là chuyện gì xảy ra. Vị này liễu quân đúng là hắn đọc sách thời kì  tiểu đồng bọn, theo lời của hắn bên trong cái kia mối tình đầu có 90% hắn . Khi đó chính mình cùng hắn kỳ thật không sai biệt lắm, cũng không thấy  làm cái gì kinh thiên động địa chuyện tình giá trị đối phương yêu hắn…

Chẳng lẽ quả nhiên là Đường ít nhất , trên người hắn có cái vạn nhân mê quang hoàn?

Buồn bực dưới, Tô Quân đã không có trêu cợt liễu quân  tâm tư . Hắn nhìn vị này ăn được rất nhanh sống đại nam nhân, đang muốn vừa đi  chi  thời điểm chợt nghe đã có tiếng bước chân hướng này phương hướng đến đây. Tô Quân cảnh giác  vọng đi qua, gặp tới được là một người quen —— mang theo kính mắt lịch sự, cao cao gầy gầy  nam nhân, không phải là Lâm nhất phong sao?

Lâm nhất phong như trước là chỉ nhìn đến Tô Quân một người, chỉ nhằm vào Tô Quân một người: “Ngươi lén lút  đang làm gì đó?”

Tô Quân nháy mắt cười mở, tối  hỏi lại: “Ngươi nói loại này thời điểm ở không người  trong ngõ nhỏ có thể làm gì đâu?”

Lâm nhất phong  mặt nháy mắt đỏ lên: “Không biết xấu hổ!”

Tô Quân cười hì hì: “Ta còn cái gì cũng chưa nói, ngươi não bổ cái gì không sạch sẽ gì đó a?”

Lâm nhất phong: “…”

Tô Quân nói: “Ngươi tới làm gì?”

Lúc này Lâm nhất phong mới chú ý tới một bên  liễu quân, hắn sắc mặt chìm  chìm, nói: “Liễu quân, quay về công ty.”

Liễu quân giật mình, sau đó ôm hai túi khoai phiến lui ở Tô Quân phía sau. Liễu quân người này 1m8 mấy hẳn là tiếp cận 1m9 , bán loan  thắt lưng miêu ở Tô Quân phía sau, còn dùng một bàn tay lôi kéo đối phương  vạt áo, như vậy miễn bàn đến cỡ nào  buồn cười . Đừng nhìn liễu quân một bộ tinh khiết lương  bộ dáng, nhưng là là hội nói dối : “Ngươi là ai? Ta không biết ngươi.”

Chính là nói dối  trình độ sứt sẹo  điểm.

Lâm nhất phong bản  khuôn mặt, lạnh lùng nói: “Liễu quân, kịch tổ  nhân đang chờ ngươi, chuẩn bị bay đi Hải Nam.”

Tô Quân không nghĩ tham gia loại chuyện này, nhưng nề hà liễu quân vẫn tránh ở phía sau hắn còn cầm lấy y phục của hắn. Ngay tại hắn tính bỏ xuống liễu quân rời đi  thời điểm, đột nhiên cảm giác tầm nhìn xoay tròn đi lên, mà hắn cả người ở không chú ý  thời điểm bị liễu quân từ phía sau nhắc tới, sau đó khiêng ở tại trên vai.

Tô Quân: “…”

Liễu quân khiêng Tô Quân chạy  bay nhanh, còn rất tinh thần  nói: “Đó là một trứng thối, cách hắn xa một chút!”

Ngay tại Tô Quân muốn nói nói  thời điểm, liễu quân đột nhiên một cái dừng ngay. Tô Quân cảm giác đầu váng mắt hoa một chút, sau đó liền nhìn đến một cái mặc một thân hắc y phục giống nhau tan ra tiến đêm tối giữa  mặt đen thần —— vẫn là đứng chổng ngược   cái loại này ( tầm nhìn vấn đề ). Tô Quân lại còn thật sự nhìn xem, mới xác định người nọ là Đường Duy Trữ.

Bởi vì Tô Quân hiện tại bị người khiêng, lại là đầu xuống phía dưới  tư thế, làm cho Tô Quân hắn hiện tại đầu có điểm mất linh vầng sáng  lợi hại, nhất thời hồi lâu cũng quên  chính mình cùng Đường Duy Trữ Thanh Thanh không công (? )  quan hệ, nhìn thấy Đường Duy Trữ đến đây, hắn theo bản năng thói quen tính  liền thân thủ: “Ninh Ninh…”

—— đam mê đem ta buông đến! Não thiếu huyết !

Không biết hắn này Tiểu Miêu giống nhau hữu khí vô lực  kêu to thanh, mạnh tiến vào Đường thiếu  trong lòng, nhất móng vuốt sẽ đem Đường thiếu hắn kia nguyên bản đã bị voi (? ) bị đâm cho phá thành mảnh nhỏ  trái tim cấp cong phá.

Hoàn toàn trầm luân.

☆, Chương 19:

Ba người giằng co.

Đường Duy Trữ đứng ở bóng đêm dưới, lạnh lùng  dung nhan ở hơi hơi  ngọn đèn cùng ánh trăng vẽ bề ngoài  hơn tinh xảo, mặt mày thản nhiên, song đen  ánh mắt đang nhìn liễu quân  thời điểm đã có loại không hiểu  lệ khí. Đường thiếu người khác quang đứng không nói lời nào liền có một loại làm cho người ta cúng bái  uy lực, nếu lúc này  liễu quân nếu đổi lại là gì một cái nhận thức Đường Duy Trữ  nhân, xác định vững chắc đã sớm mềm nhũn chân, trực tiếp quỳ xuống đất cầu xin tha thứ . Bất quá, bây giờ là liễu quân ở trong này.

Mà liễu quân ở mỗ phương diện không hiểu  cường đại.

Liễu quân như trước khiêng Tô Quân, đang nhìn đến xuất khẩu bị Đường Duy Trữ ngăn chặn sau, hắn phi thường cơ trí  liền nhắm ngay trong đó  khe hở, tính theo chỗ chui ra đi —— mặt sau cái kia âm sâm sâm  nhân không là cái gì người tốt, nhưng là che ở trước mặt  này lại càng không là người tốt! Liễu quân hừ hừ nói, hắn đã muốn nhìn đến Đường Duy Trữ phía sau có một song đỏ lên  ánh mắt.

Hắn mới sẽ không đem Tô Quân giao cho này đó ánh mắt kỳ quái  nhân.

Nhưng mà, Đường Duy Trữ tuy rằng nhìn có chút gầy yếu, nhưng là thân thể  phản ứng lực lại rất tốt. Ở liễu quân nhấc chân chuồn êm  nháy mắt, Đường thiếu đã muốn hoàn thành  thân thủ, ôm lấy, tránh đi, lui tán chờ một loạt động tác.

Chờ liễu quân kịp phản ứng  thời điểm, Tô Quân đã muốn đã rơi vào Đường Duy Trữ trong tay .

Giờ khắc này, Đường Duy Trữ cảm thấy chính mình cả người đều tô .

Ở Tô Quân dừng ở hắn trong lòng, Chân Chân dán tại trên người hắn, hắn  hô hấp xuy phất  hắn quả lộ  cổ  thời điểm, Đường thiếu giấu ở tóc trong  bên tai nháy mắt bạo hồng. May mắn hắn tự chủ cường đại, vô luận tâm thần như thế nào nhộn nhạo, ở mặt ngoài như trước có thể bảo trì cái loại này thanh quý Lãnh Ngạo  tư thái.

Bất quá, ở mọi người thấy không đến  thượng, Đường thiếu  tay trái đã muốn lặng lẽ theo Tô Quân  vạt áo tham đi vào, tại kia bóng loáng  trên da thịt lưu luyến quên phản. Ở mặt ngoài, hắn cũng là thực đứng đắn  ôm Tô Quân, chính là cằm Lão các ở Tô Quân  phát đỉnh, tựa hồ ở dùng cằm mềm nhẹ  cọ xát.

Liễu quân nhìn nhìn chính mình trống trơn đích tay cánh tay, nhìn nhìn lại Đường Duy Trữ, tiến lên nói: “Đó là ta  mối tình đầu!”

Đường thiếu cúi đầu xem  xem Tô Quân kia trương Như Ngọc  mặt, câu môi hừ nói: “Cũng coi như ngươi thật tinh mắt.”

—— như vậy  Thiên Sứ (? ) nên là mọi người  mối tình đầu!

Lúc này, Tô Quân  choáng váng huyễn đã muốn tốt lắm, chính oa ở Đường Duy Trữ trong lòng giả chết.

Cũng không phải Tô Quân sợ phiền phức không dám nhúc nhích, cũng không phải sợ đắc tội Đường Duy Trữ. Hoàn toàn tương phản, Tô Quân đời này vô luận sợ đắc tội ai, đều khó có khả năng sợ đắc tội Đường Duy Trữ. Nhất là ngay lúc đó ở tình huống này ở dưới hắn, chống lại Đường Duy Trữ  thời điểm quả thực chính là bách chiến bách thắng, điểm ấy… Không đề cập tới cũng thế.

Liễu quân còn muốn tranh thủ một chút, nhưng là mặt sau  Lâm nhất phong đã muốn đuổi theo . Người này trước sau như một  trước thấy được giấu ở Đường Duy Trữ trong lòng  Tô Quân, nhìn đối phương mềm mại vô lực  bộ dáng, Lâm nhất phong không hiểu  liền trong lòng nhất băng. Nhưng mà, chờ hắn nhìn đến Đường Duy Trữ  thời điểm, về điểm này vi diệu  cảm tình nháy mắt liền tiêu thất.

Lâm nhất phong chỉ vào Đường Duy Trữ, trang mãn tri thức  đầu óc trống rỗng, chỉ có thể khô cằn  mắng: “Đại nghịch bất đạo…”

Đường thiếu liếc Lâm nhất phong liếc mắt một cái, trực tiếp chạy lấy người.

Lâm nhất phong cũng không trông nom liễu quân , đuổi theo Đường thiếu. Đột nhiên, hắn nhớ tới  phía trước cái kia còn chưa bị chọc thủng  nói dối, vì thế đúng lý hợp tình  mắng: “Đường Duy Trữ, kia là của ngươi muội phu!”

Đường Duy Trữ  cước bộ dừng một chút, xoay người nhìn ba ba đuổi theo  Lâm nhất phong, trên mặt của hắn cũng không có gì  sơ hở, mà là nhướng mày không chút để ý  nói: “Cho nên?”

Lâm nhất phong há miệng thở dốc, nói: “Ngươi thích hắn chính là đại nghịch bất đạo!”

Đường thiếu câu môi, cười nói: “Nha, muội phu rất mới mẻ .”

Lâm nhất phong oa oa nói : “… Hắn thích ngươi muội muội, sẽ không thích của ngươi.”

Đường thiếu tốt lắm xem  ánh mắt híp lại, nhẹ nhàng bâng quơ lại cực cụ quyến cuồng  nói: “Ta thích , mặc dù người nọ là cha ta, ta cũng có thể làm cho hắn cam tâm tình nguyện  cúi đầu xưng nô.”

Giả chết  Tô Quân: “…”

Lâm nhất phong tranh cãi bất quá, cũng không muốn tranh cãi , vì thế hắn căm giận  trừng mắt nhìn tô yêu nghiệt liếc mắt một cái, sau đó xoay người kéo ngốc ngơ ngác  liễu quân đi rồi. Lâm nhất phong trong lòng bực mình, đi nhanh đi nhanh tiêu sái , cũng không quay đầu lại. Nhưng thật ra vẫn ngốc núc ních  liễu quân trở về một lần đầu, ánh mắt sâu kín  nhìn phía sau, không biết xem là Tô Quân vẫn là Đường Duy Trữ.

Sau đó, chỗ này rốt cục còn lại Tô Quân cùng Đường Duy Trữ hai người .

Lặng im  2 phút sau, nguyên bản bá đạo quyến cuồng  Đường Duy Trữ mạnh nuốt nước miếng một cái.

Nơi này trống trải, một chút thanh âm đều có thể bị phóng đại vô số lần. Vì thế, rõ ràng  nuốt thanh làm cho Tô Quân  thân thể cứng đờ, không nghĩ tới.

Đường Duy Trữ tinh tế nhìn  trong lòng  động lòng người nhi (? ), một số vẽ một cái đem đối phương  bộ dáng vẽ bề ngoài ở trong lòng, càng xem càng là vui hoan. Nhìn đối phương không có tỉnh lại, vì thế Đường Duy Trữ không chút do dự  liền tính đem nhân mang về gia. Chính là hắn mới đi vài bước, trong lòng  nhân lại từ từ tỉnh lại .

Tô Quân trang mô tác dạng, bày ra một bộ vừa tỉnh ngủ  bộ dáng: “Ưm.”

Đường thiếu  thắt lưng lên tiếng trả lời hơi hơi mềm nhũn, nhưng hắn thực cố gắng  giả dạng làm không có việc gì  bộ dáng.

Chờ Tô Quân trang hoàn sau, mới phát hiện mình phương hướng không đúng. Phương pháp kia quá mức mềm mại, cũng bị Đường Duy Trữ bắt được cơ hội , kia xác định vững chắc lại là nhất giấy khế ước nhưng đã tới. Vì thế, hắn biết sai liền sửa lập tức chuyển biến thái độ. Hắn mị mắt thấy Đường Duy Trữ, lạnh lùng  nói: “Đem ta buông.”

Đường Duy Trữ ngoan ngoãn  nghe theo.

Sau đó, Tô Quân cũng không quay đầu lại tiêu sái .

Đường Duy Trữ: “…”

—— này kịch bản không đúng!

Đường Duy Trữ kịp phản ứng lập tức bắt được Tô Quân đích tay, nói: “Không cần đi.”

Tô Quân cõng Đường Duy Trữ điều chỉnh một chút mặt bộ biểu tình, sau đó quay đầu mặt không chút thay đổi  tiên phát chế nhân: “Như thế nào? Bởi vì giúp ta một cái tiểu vội, đã nghĩ ta cúi đầu xưng nô?”

Đường Duy Trữ sắc mặt cứng đờ, nói: “Không.”

Tô Quân tiếp tục đả kích: “Cho nên, kỳ thật ta đây cái muội phu ở ngươi trong mắt cái gì cũng không phải đi?”

Đường Duy Trữ từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên như vậy luống cuống, nhìn Tô Quân  mặt, hắn này từ trước đến nay tùy tâm sở dục  nhân thế nhưng nói cái gì đều cũng không nói ra được. Hắn kia tinh vi nếu như người máy  đầu óc chuyển bất động , chỉ biết khô cằn  nói: “Không có.”

Tô Quân thực hiện được , liền giương nanh múa vuốt đi lên: “Vậy ngươi ngăn đón ta làm cái gì?”

Đường Duy Trữ đê mê đi lên, không biết nên làm cái gì bây giờ.

Diêu vũ kỳ thật ở Đường thiếu phía trước liền đi ra, bất quá hắn ngắm đến Đường Duy Trữ kỳ quái  hành động, vì thế cảm thấy vừa động liền đi theo. Sau lại gặp Lạc Đan  cổ dịch, hắn tựu giữ giòn đem tiểu đồng bọn yêu thượng, sau đó cùng nhau đi dạo, liên lạc một chút hữu nghị. Cổ dịch khả năng vẫn có chút lo lắng Tô Quân, cũng đáp ứng tại đây lộn xộn  địa phương dạo.

Lúc này, Diêu vũ bọn họ vừa vặn nhìn đến Đường Duy Trữ đối với Tô Quân ủ rũ  một màn này.

Thương nhân sinh ra  Diêu vũ đang nhìn đến tóc đen  Tô Quân  thời điểm, tuy rằng cũng quơ quơ thần, nhưng là rất nhanh trong mắt của hắn tinh quang chợt lóe, thủ vừa sờ cằm cho dù kế đi lên: “Ngày kia phụ thân giống như muốn cùng Đường thị ký hợp đồng.”

Cổ dịch: “?”

Diêu vũ cười tủm tỉm: “Đến lúc đó đem Tô Quân mượn đến dùng dùng, không chuẩn có thể không tốn một phân tiền  đem hợp đồng ký đã trở lại.”

☆, Chương 20:

Ngày đó, Đường thiếu cùng Tô Quân là tan rã trong không vui .

Đường Duy Trữ cùng Tô Quân tách ra sau, tâm tình vẫn cũng không quá quan tâm hảo. Chờ Tô Quân hoàn toàn theo đầu óc của hắn chạy sau khi đi, Đường Duy Trữ  chỉ số thông minh rốt cục login . Hắn ngồi ở điều khiển chỗ ngồi ngẩn người, tự hỏi một cái thực nghiêm túc  vấn đề. Hắn gặp qua vàng tóc  Tô Quân, nhưng hiển nhiên như vậy  Tô Quân đối hắn một chút ảnh hưởng đều không có ( cũng không phải ).

Cho nên, hắn đối Tô Quân  cảm giác chính là bị chính mình cá nhân  tóc đen khống ảnh hưởng tới.

Đường Duy Trữ kia tinh vi nếu như người máy  đầu óc bắt đầu xử lý vấn đề , thuận lợi  đem mình tim đập  nguyên nhân giải thích rõ Sở Chi sau, Đường Duy Trữ bắt đầu bắt tay vào làm tự hỏi cái thứ hai hoang mang hắn  vấn đề .

Đối muội phu có cảm giác  làm sao bây giờ?

Đường Duy Trữ mặt không chút thay đổi  ngắm đến chính mình  hạ bán  thân, nhìn kia tinh thần  Đường tiểu đệ đệ, sau đó đầu óc của hắn tử cơ  —— vấn đề này  xuất hiện hiển nhiên đánh vỡ  vấn đề thứ nhất  kết luận.

Đường Duy Trữ kỳ thật cũng không thèm để ý người nào luân đạo đức  vấn đề, hắn từ nhỏ đến lớn đều là như vậy vô pháp vô thiên , về điểm này lương tâm hiển nhiên không thể ước thúc hành vi của hắn. Nhưng là hắn không ngại, Tô Quân lại để ý. Mà Đường Duy Trữ hoảng sợ  phát hiện, một khi đề cập Tô Quân chuyện tình, hắn về điểm này tùy hứng mình liền biến mất không thấy .

Trở nên mọi chuyện đều lấy Tô Quân làm trọng .

Hai ngày  ngày nghỉ rất nhanh đã trôi qua rồi, nay trời sáng sớm Tô Quân liền vô cùng cao hứng  chạy về kịch tổ đưa tin , sau đó hắn thành công  đem toàn bộ kịch tổ  mọi người chấn kinh rồi. Tô Quân nhìn những người đó  ánh mắt, cảm thấy phi thường  buồn bực. Hắn bất quá là đơn giản  thay đổi cái phát sắc mà thôi, như thế nào đại gia  phản ứng đều kích động như vậy.

Cũng không phải thay đổi khuôn mặt.

Đường thiếu là tóc đen khống, đối với tóc đen  hắn cầm giữ không được hắn có thể lý giải, nhưng là những người này lại chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ tất cả mọi người là tóc đen khống sao?

Tô Quân nguyên tưởng rằng đối tóc đen chuyện có chú ý  nhân chỉ có Đường thiếu một cái, đại gia bất quá là nhìn đến hắn  tân hình tượng, nhất thời hồi lâu chìm đắm trong hắn  mỹ mạo bên trong, làm cho hắn làm một hạ bọn họ hẳn là sẽ khôi phục lại . Vì thế, Tô Quân câu môi  quét ngẩn người  nhân liếc mắt một cái, sau đó ngắm trúng một cái cầm sữa .

Tô Quân đi qua đi, cực kỳ kiêu ngạo  đem người ta không Khai Phong  sữa đoạt, sau đó xé mở liền uống. Người này là kịch tổ trong tính tình tệ nhất , cũng là cẩn thận nhất mắt  tiền bối. Bình thường Tô Quân huých không cẩn thận ở quay phim  thời điểm huých hắn một chút, hắn tuy rằng không giống đối những người khác như vậy đem Tô Quân mắng chó huyết lâm đầu, nhưng là vẫn là hội hung hăng  trừng liếc mắt một cái.

Nhưng mà, vị này tính tình siêu đại  nam nhân bị Tô Quân đoạt sữa, cư nhiên không có bùng nổ, cũng không có lấy ánh mắt hung hăng  hành hạ đến chết Tô Quân, mà là hòa ái dễ gần  nói: “Chỗ này của ta còn có, ngươi đủ sao?”

Tô Quân: “…”

Tô Quân cố ý mắt trợn trắng, ghét bỏ  nói: “Thật khó uống!”

Vị đại ca kia gật đầu, đáp: “Này bài tử quả thật khó uống.” Sau đó hắn nhìn Tô Quân vài lần, tâm ngứa  dỗ đến: “Nơi này có lừa gạt bài sữa ( hai mươi đồng tiền hai trăm hào : …chút nào thăng trang ) ngươi hoặc là?”

Tô Quân: “…”

—— nằm tào! Đại ca ngươi ai a! ?

—— ngươi hôm nay uống lộn thuốc a như thế nào không mắng ta a! ?

Tô Quân bị như thế thân thiết  tiền bối lôi rất cao trong gió hỗn độn , hắn tuy rằng biết mình tóc đen  thời điểm hội so với phía trước đẹp mặt một chút, có vẻ nhu thuận một chút, càng cụ lừa gạt tính, nhưng là loại này nghịch chuyển là hắn không ngờ tượng . May mắn mặt sau tỉnh táo lại  nhân cứu vớt trở về Tô Quân, không để cho hắn đắm chìm ở chính mình dĩ nhiên là cái…  trạng thái trung.

La quyết chính là trong đó đối Tô Quân không có gì đổi mới  nhân, hắn liếc Tô Quân  mao liếc mắt một cái, ôn hoà  nói: “Nhuộm thành màu đen trở nên càng bình thường , ngươi thực không chớp mắt.”

La ảnh đế hôm nay  tâm tình hiển nhiên không tốt lắm, nói chuyện đều mang thứ.

Mà la quyết  thái độ rất lớn trình độ  ảnh hưởng đến người chung quanh, mặc dù có nhân nhìn như vậy  Tô Quân thấy đối phương trở nên thuận mắt , cũng có nữ sinh ám chà xát chà xát  ở trong lòng thét chói tai đâu có manh thật đáng yêu, nhưng là bọn hắn đều phi thường sáng suốt  đem biểu tình thu hồi đi, chống lại Tô Quân như trước giống như trước như vậy lạnh lùng thản nhiên.

Đợi cho quay phim  thời điểm, Tô Quân tóc đen  tác dụng liền lại xông ra đến đây.

“cut!”

Vân đạo nhìn đã lâu, cuối cùng đối với Tô Quân nói: “… Tô Quân, ngươi thưởng diễn .”

Tô Quân nhún vai, vô tội buông tay.

Dựa theo vân đạo  yêu cầu, Tô Quân theo cười to xuất trướng đổi thành  mỉm cười xuất trướng lại đổi thành mặt không chút thay đổi xuất trướng, đến hiện tại đã đổi thành  không cần xuất trướng trực tiếp dựng thẳng ở đàng kia làm Mộc Đầu Nhân . Điểm ấy sửa chữa với hắn mà nói cái gì cùng lắm thì , nhưng lại vẫn là không làm cho vân đạo vừa lòng. Vân đạo ninh  mày nhìn hình ảnh trong  hai người, đối lập một chút thủy chung tâm tắc.

Nữ chúa bị so không bằng không có gì, nhưng là nếu như vậy đi xuống trong lời nói… Bán hủ sẽ biến thành thực hủ , tất cả mọi người sẽ đem nhân vật chính cùng vật hi sinh xem thành một đôi!

Sau đó này bộ kịch sẽ bị thật đáng mừng  cấm .

Vân đạo tâm tắc tắc, hắn nhìn Tô Quân, thành tâm thành ý  nói: “Tô Quân, ngươi có thể đem tóc nhiễm trở về sao?” Phía trước kia bán vàng bán đen kỳ dị  bộ dáng tuy rằng không được tự nhiên  điểm, nhưng tốt xấu sẽ không thưởng nổi bật a. Cũng không biết đây là chuyện gì xảy ra, Tô Quân cũng không phải khuynh quốc khuynh thành  loại hình, nhưng là phối hợp  kia một đầu mềm mại  tóc đen, khí chất đó nháy mắt liền cất cao .

Chẳng lẽ đây là trong truyền thuyết  ngôi sao mạng sao?

Vân đạo  điểm ấy yêu cầu rất nhỏ, Tô Quân cũng không ý kiến gì, nhưng lại có người khóc thiên thưởng  .

Hoá trang sư Lâm Thanh nhìn đứng ở trước mặt nàng  Tô Quân, đầu tiên là bình tĩnh  hỏi lại: “Nhuộm thành thất phân vàng ba phần đen?”

Tô Quân gật đầu.

Sau đó, Lâm Thanh trang mô tác dạng ở trong bao tìm kiếm, sau đó nói: “Thực xin lỗi, không có màu vàng  thuốc màu .”

Tô Quân sẽ không để ý, nói: “Vậy đến cái rượu màu đỏ .”

“Rượu màu đỏ cũng không có .”

Tô Quân trừng mắt nhìn, nghĩ nếu hắn ánh mắt không thành vấn đề trong lời nói, vừa rồi một cái phối hợp diễn nhưng là đỉnh  tóc đen tiến vào, nhiễm  đầu tóc hồng đi ra ngoài , cho nên… Hắn đây là bị ghét bỏ bị xa lánh ?

Chính là, Tô Quân vừa ra này kết luận, bên kia chờ không kiên nhẫn  vân đạo cầm cái này nọ đi tới . Hắn đưa tay thượng một đoàn vàng màu đen mao nhung nhung gì đó đưa cho  Tô Quân, nói: “Mang theo, sau đó bắt đầu.”

Tô Quân xem  xem trên tay  tóc giả, mặc dù có chút ghét bỏ kia tóc giả  thô ráp, nhưng là vì quay phim hắn cũng không so đo . Nhưng là Tô Quân là tâm khoan, ở đây  một người khác lại hỏng mất .

Lâm Thanh nhìn trông mong nhìn  Tô Quân, nghĩ đến đây sao xinh đẹp  nhân sẽ bị hủy dung (? ) , nàng liền chịu không nổi . Lâm Thanh là một có thưởng thức  hoá trang sư, nàng tuyệt không dễ dàng tha thứ xinh đẹp có linh khí này nọ ở trước mặt nàng bị hủy rơi! Vì thế, nàng thừa dịp Tô Quân không chú ý, một phen cướp đi  cái kia tóc giả, sau đó cấp ném.

Tô Quân: “…”

Vân đạo coi như là thói quen  này kịch tổ  nhiều tai nạn , đối với loại tình huống này hắn chính là ánh mắt u oán nhìn  Tô Quân bọn họ liếc mắt một cái, sau đó đến đi một bên kéo cái tha tương lại đây. Hắn mở ra thùng, chỉ vào bên trong một đống đủ mọi màu sắc  tóc giả, đối Tô Quân nói: “Chọn một người bình thường , sau đó bắt đầu quay phim.”

Tô Quân ngẩn người, nhìn vân đạo như nghĩ tới cái gì.

☆, Chương 21:

Lâm Nhã á là Đường thị công ty  trước sân khấu tiểu thư, bình thường chủ yếu phụ trách hộ khách  tới chơi cập đăng ký, điện thoại bật chờ sự vụ, mà trong tình hình chung  nàng là ngồi ở công ty vừa vào cửa cách đó không xa, chỉ cần theo tự động cửa thủy tinh tiến vào có thể đã gặp nàng . Đồng dạng, nàng thông qua kia phiến cửa thủy tinh cũng có thể đủ nhìn đến công ty ngoại  nhân.

Hôm nay buổi sáng, nàng liền nhìn đến nhà mình đại lão bản ở trước cửa bồi hồi  ước chừng có ba mươi bốn trở về.

Đường thị  đại lão bản Đường Duy Trữ tuổi trẻ đầy hứa hẹn, hơn hai mươi tuổi liền chinh chiến thương giới, cuối cùng trở thành buôn bán giới không ai bằng  thần thoại. Lâm Nhã Adam gặp mặt lần đầu lựa chọn tiến vào này công ty, có một bộ phận nguyên nhân kỳ thật cũng là muốn gặp gặp vị này nhân vật truyện kỳ.

Đường thiếu bề ngoài tuấn mỹ, tuy rằng nhìn qua đơn bạc  chút, nhưng là hắn kia cả người  khí thế là người bình thường không sở hữu . Liền hắn cặp kia xinh đẹp  ánh mắt khinh phiêu phiêu  miết ngươi liếc mắt một cái, đều đã cho ngươi có quỳ lạy  xúc động. Lâm Nhã á ở vào công ty tiền, sở hiểu biết  Đường thiếu giống như là họa trung nhân, cao chỉ số thông minh thiên tài, lãnh tâm lãnh chuyện, mặt mày đang lúc  đạm mạc làm cho hắn có vẻ phá lệ  cao ngạo. Thanh âm của hắn trong trẻo nhưng lạnh lùng dễ nghe, nhất cử nhất động đều có  loại quý tộc  tao nhã.

Chờ nàng tới nhi đi làm sau, sở hiểu biết  Đường thiếu cũng quả thật nếu như bên ngoài nghe đồn  như vậy. Chính là ngẫu nhiên họa gió hội vặn vẹo một chút —— làm Đường thiếu gặp được Tô thiếu  thời điểm.

Khi đó  Đường thiếu tuy rằng vẫn là tuấn mỹ  giống như vị thần, nhưng lại không hề ánh mắt đạm mạc nếu như tiên nhân giống nhau tùy thời khả năng biến mất, mà là lây dính thế tục hơi thở  tiên nhân, cứ việc còn là có chút quá đáng trong trẻo nhưng lạnh lùng, nhưng nhìn qua tốt xấu giống độc thân, có ít nhất  nhân  thất tình lục dục. Trước đây, Lâm Nhã á luôn đem Đường thiếu trở thành là tiên nhân, hoặc là… Người máy —— nhất tinh xảo  không có bất cứ tia cảm tình nào  người máy.

Mà Tô Quân  xuất hiện, hoàn toàn cứu lại trở về Đường thiếu tình cảm.

Lâm Nhã á rất rõ ràng  nhớ rõ chính mình khi đó mới đi làm một năm, xem quán  người máy hình thức  Đường thiếu, mỗ thiên đột nhiên nhìn đến đối phương mặt âm trầm đi tới, trên vầng trán  lệ khí làm cho mọi người nhượng bộ lui binh . Mà nàng chính là ở hôm đó giữa trưa gặp Tô Quân . Khi đó Tô Quân mặc một thân hình thức đơn giản  lam màu trắng vận động phục, ướt sũng  tóc đen dán tại mặt của hắn giáp thượng, sấn  hắn cả người càng thêm niên kỉ ấu đáng yêu . Lâm Nhã á đối Tô Quân  ấn tượng đầu tiên phi thường tốt, cảm giác siêu cấp ấm áp, hắn nhất định là cái ấm nam ….

Tô Quân khi đó loan liếc mắt, cười hỏi: “Ninh Ninh có ở đây không?”

Lâm Nhã á ngây ngẩn cả người, hỏi lại: “Ninh Ninh là ai?”

Này ánh mặt trời giống như ấm áp  thiếu niên cười cười, không trả lời. Một lát sau hắn mới nói: “Ân… Ta buổi sáng đem hắn khí khóc, hay là không đi tìm hắn , ta ở chỗ này chờ đi.”

Lâm Nhã á cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng vẫn là đem nhân mời vào  chiêu đãi thất. Nhưng là nàng mới đem nhân dàn xếp hảo, vừa đi tới cửa  thời điểm, cũng cảm giác một trận Cụ Phong theo bên cạnh mình quải quá, gương mặt của mình giống như cũng bị cái gì vậy hung hăng  hoa một chút. Lâm Nhã á không kịp chú ý chính mình  miệng vết thương, mà là đem toàn bộ  lực chú ý đều đặt ở  đột nhiên xông tới  người kia trên người.

—— Đường thiếu.

Lâm Nhã á nhìn đến Đường thiếu mặc thực đứng đắn khảo cứu  màu đen tây trang, nàng biết Đường thiếu nay thiên nghiêm chỉnh Thiên Đô bề bộn nhiều việc, muốn mở cả một ngày  hội cơ hồ không có thời gian nghỉ ngơi. Lúc này hắn hiện tại ra ngay lúc đó ở trong này, nhất định là đem hội nghị thôi rớt. Lâm Nhã á nhìn đến Đường thiếu hí mắt mím môi mất hứng  nhìn xuống  thiếu niên, nhưng là ở thiếu niên nở nụ cười hai cái sau, Đường thiếu  biểu tình liền nhu hóa . Nhưng là rất nhanh hắn lại sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, vẻ mặt mất hứng  đem áo khoác của mình cởi ra cái ở thiếu niên trên đầu, sau đó liên tiếp  cho hắn lau tóc.

“Thân thể không tốt còn đi trận đấu…”

“Ninh Ninh đừng nóng giận.”

“Hừ! Quay đầu ta làm cho người ta đem sân bóng rỗ hủy đi!”

“Ninh Ninh…”

“Này giựt giây ngươi sinh bệnh đánh Lam Cầu , ta cũng muốn tính sổ!”

“…”

Lâm Nhã á thức thời  lui ra khỏi phòng, đem không gian để lại cho hai người kia. Nhưng là Đường thiếu bọn họ cũng không có ở bên trong lưu lại thật lâu, chỉ chốc lát sau Lâm Nhã á liền nhìn đến Đường thiếu ôm một đoàn này nọ bước nhanh đi ra, sau đó hắn cũng sẽ không văn phòng trực tiếp bước đi ra đại môn . Lâm Nhã á nhìn đến Lâm nhất phong tiên sinh căm giận  tiến lên chặn lại, còn nói gì đó ‘ mấy ngàn vạn… ’ … Nói.

Kết quả, Đường thiếu nhẹ nhàng bâng quơ  nói: “Làm cho bọn họ tốt lắm.”

Sau đó hắn cũng không để ý mặt sau dậm chân phát hỏa  Lâm nhất phong, ôm thiếu niên rả rích nhiều tiêu sái .

Lâm Nhã á kia ấm áp  nhớ lại rất nhanh đã bị nhân phá hủy, nàng vừa rồi hồi tưởng   Đường thiếu hiện tại chính phụng phịu, Lãnh Nhược Băng sương  hỏi: “Hôm nay công ty  nhân viên ra vào đăng ký biểu.”

Lâm Nhã á trong nháy mắt, đem bảng đưa cho Đường thiếu, sau đó thật cẩn thận  nói: “Tô tiên sinh đã muốn đi rồi.”

Đường Duy Trữ liếc nữ nhân này liếc mắt một cái, không chút để ý  nói: “Ta không phải tìm hắn.”

Lâm Nhã á mới không tin đâu, nhưng là trở ngại, vướng cho mục hà nữ sĩ  mệnh lệnh, nàng cũng khó mà nói cái gì. Lúc này nàng thực cảm thấy Đường thiếu này mụ mụ hảo phiền, cư nhiên chia rẻ một đôi như vậy ấm áp như vậy manh tình lữ. Nhưng là người ta việc nhà nàng là không thể nói không thể trông nom , nàng chính là trong công ty bé nhỏ không đáng kể  một người, cái gì cũng không thể làm.

“《 la cánh 》 kịch tổ sẽ không lại đến ?”

Lâm Nhã á theo bản năng  trả lời: “《 la cánh 》 kịch tổ  mượn xin cho tới hôm nay buổi sáng liền xong rồi, nghe nói bọn họ về sau liền chụp ngoại cảnh, không cần dùng văn phòng .”

Đến chậm một bước  Đường Duy Trữ: “…”

Cùng lúc đó, Tô Quân bên kia rất nóng náo loạn.

Liễu quân theo đảo Hải Nam đã trở lại, nhưng là vài ngày  đảo Hải Nam hành trình cũng không có đem hắn phơi nắng đen, ngược lại làm cho hắn ô trắng vài phần. Hắn sáng sớm đi vào kịch tổ, nhìn đến tóc đen  Tô Quân sau tựu cũng không động  —— hắn cả người đều ngốc rớt.

Thật vất vả chụp hoàn buổi sáng  diễn, liễu quân thừa dịp nghỉ trưa  thời gian cùng vân đạo đánh thương lượng  —— “Đạo diễn, ta muốn cùng Tô Quân bán hủ.”

Vân đạo: “…”

Liễu quân đương nhiên  nói: “Vô luận là giường  diễn vẫn là □□  diễn, ta đều hoàn toàn không có vấn đề.”

Vân đạo giúp đỡ đầu, run rẩy  nói: “Không được.”

Liễu quân ánh mắt nháy mắt, dài Lớn lên lông mi vụt sáng  vân đạo cảm thấy chính mình  tim đập cũng không tốt lắm. Liễu quân nhấp hé miệng, trên mặt  biểu tình thực mất hứng, nhưng hắn ngoài ý muốn  không có lại nói cái gì yêu cầu. Vân đạo chính thở dài nhẹ nhõm một hơi, kết quả buổi chiều  quay chụp sẽ đem hắn khẩu khí này hít vào đi trở về.

Vân đạo trừng mắt to nhìn màn ảnh, chết không nhắm mắt.

… Liễu, liễu quân!

Liễu quân tên kia tuy rằng hoàn toàn dựa theo kịch bản thượng  miêu tả đến diễn trò, nhưng là hắn ánh mắt kia động tác kia đều mang theo điểm quỷ dị  cảm giác. Rõ ràng là hung hăng  trừng Tô Quân liếc mắt một cái, kết quả lại làm cho nhân cảm thấy hắn là ở bao hàm tình ý lại mãn hàm thống khổ  nhìn hắn một cái; rõ ràng là làm cho hắn phiến Tô Quân một cái tát, nhưng là kia nhất ba ở nhuyễn  núc ních làm cho người ta cảm thấy là ở dịu dàng  vuốt ve; rõ ràng là ghé vào Tô Quân bên tai phóng ngoan nói, nhưng là lăng là làm cho người ta cử  hắn là ở thấp giọng nói hết yêu ngữ.

Vân đạo, vân đạo hắn quả thực muốn khóc.

Tô Quân ở bên cạnh dịu dàng an ủi: “Đạo diễn không khóc, đứng lên triệt! Ngươi xem ta bị tạp  nhiều như vậy du, bây giờ còn là thần thái sáng láng tinh thần gấp trăm lần!”

Vân đạo nức nở: “Tô Quân, ngươi có thể đi tử sao?”

Tô Quân đặc dịu dàng  nói: “Cần ta sủng ái một chút ngươi sao?”

Vân đạo: “…”

—— đặc sao ! Nhớ…quá phủi mặc kệ  anh!

☆, Chương 22:

Nói là chụp ngoại cảnh, kỳ thật cũng không tất cả đều là.

Tô Quân hắn hạ một tuồng kịch là từ thương trường cửa đến thương trường bên trong, sau đó ngẫu nhiên đang lúc nhìn thấy  nam Nhất Hào cùng khác nữ ở đi dạo phố mua quần áo. Vì mình bạn tốt lòng có không cam lòng  Tô Quân lập tức thượng chạy tới âm dương quái khí làm —— tổng cảm giác Tô Quân này vật hi sinh giống như đoạt nữ nhân vật chính  diễn, còn có… Cổ dịch viết  tiểu nói khi nào thì trở nên như vậy cẩu huyết .

Đại hình quay chụp sở dụng  thương trường đương nhiên không phải là bình thường  thương trường, bọn họ có chuyên môn  nhìn qua rất cao đương  buôn bán dụng cụ —— một gian chuyên cung ngôi sao cần  thương thành, bên trong ra vào  đều là một ít ngôi sao, mà ngay cả người bán hàng đều là theo nhất lưu hành động học viện ra tới, vô luận ngươi nghĩ muốn cái gì dạng  hiệu quả hắn đều có thể đủ phối hợp ngươi. Như vậy  nơi đương nhiên là sở hữu đạo diễn  yêu nhất, không có quá nhiều  vây xem, quần chúng diễn viên lại cấp lực, quả thực chính là chụp ảnh Thiên đường.

Cho nên ở loại địa phương này có thể gặp được đến khác kịch tổ, có thể gặp được đến khác ngôi sao cũng không kỳ quái.

Từng  nam Nhị Hào liễu Diệp minh đỉnh  đầu thất phân vàng ba phần đen tóc đứng ở Tô Quân trước mặt, sắc mặt của hắn theo ngay từ đầu  mỉm cười đến hiện tại  dữ tợn, trong lúc sở dụng thời gian không đến một giây. Ánh mắt của hắn ở Tô Quân tóc thượng quay tròn  chuyển a chuyển, cuối cùng bi phẫn : “Tô tiểu biểu tạp, ngươi trộm đi!”

Tô Quân nghiêng đầu, cố ý hỏi: “Làm sao vậy?”

“Vì sao đầu ngươi biến thành màu đen !”

Tô Quân sờ sờ cằm, buông tay vô tội tỏ vẻ: “Nhất Giác Tỉnh đến nó đột nhiên sinh trưởng tốt thật dài , tiễn rơi sau còn không kịp nhiễm.”

Liễu Diệp minh nghiến răng nghiến lợi: “Ngươi cho rằng ta sẽ tin ngươi sao! ?”

“Được rồi, kỳ thật ta tóc là bị mực nước hắt thành .”

Liễu Diệp minh dùng ánh mắt xé rách  Tô Quân, hung hăng nói : “Ngươi thu tiền của ta !”

Tô Quân ngẩn người, minh tư khổ tưởng: “… Ta khi nào thì với ngươi đã làm như vậy không thuần khiết  giao dịch ?” Mắt thấy liễu Diệp minh  biểu tình càng ngày càng không tốt, hắn lại không thu liễm, còn tại làm: “Ngươi có biết thích người của ta  thật sự nhiều lắm, ngươi bị xem nhẹ rơi cũng là không có biện pháp , mời ngươi thông cảm một chút vạn nhân mê  thống khổ sao sao đát.”

Liễu Diệp minh căm giận  trừng mắt nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, cuối cùng ở chính mình đạo diễn  dưới sự thúc giục ly khai.

Liễu Diệp minh  khiêu khích với hắn mà nói bất quá là nhất kiện bé nhỏ không đáng kể chuyện tình, Tô Quân rất nhanh sẽ đem hắn quên . Nhưng là ở quên đi đối phương phía trước, hắn tốt lắm tâm  đi tìm nhân hỏi thăm một chút hắn hiện tại đang làm gì đó. Làm che dấu phóng viên  Diệp Dư Phong liền phát huy  tác dụng : “Liễu Diệp minh trong lời nói, hắn hiện tại ở chụp một cái hiện đại tu chân kịch.”

Tô Quân ngẩn người, ngoáy lỗ tai: “Ha?”

“Chính là hiện đại đô thị thêm tu chân  chuyện xưa, ngươi cũng có thể xem thành là hiện đại võ hiệp kịch, nhân vật chính là một bình thường  nhân, đột nhiên có một ngày đạt được một quyển huyền thư, sau đó học xong tu Chân Vũ công, nhiên sau cùng một đống vật hi sinh đánh đánh đánh đánh liền đánh thành nhân sinh người thắng  chuyện xưa. Liễu Diệp minh là trong đó  mặt người dạ thú tiểu nhân vật phản diện.”

Tô Quân dài kiến thức : “Oa! Loại này chuyện xưa cũng có thể chụp thành phim truyền hình! ?”

Diệp Dư Phong trả lời: “Nghe nói nguyên tác tiểu thuyết tác giả là một phú nhị đại, trong nhà siêu cấp có tiền, chính mình bỏ vốn quay chụp.”

Tô Quân: “…”

Diệp Dư Phong giương mắt nhìn nhìn Tô Quân, mày rối rắm  một hồi lâu cuối cùng rốt cục nhịn không được nói: “Tô Quân, này tư thế ngươi không mệt mỏi sao?” Tô Quân thoạt nhìn rất nhỏ một cái, mà sau lưng của hắn lúc này chính kề cận một cái người cao to. Người cao to ít nhất so với Tô Quân cao một cái đầu, như vậy bán nghiêng  giống như là cả người dính đặt ở  Tô Quân sau lưng.

Tô Quân buông tay, nói: “Này 1 phút một ngàn đồng tiền chuyện, ta cảm thấy rất có lời .”

Diệp Dư Phong: “…”

—— người này rốt cuộc có bao nhiêu yêu tiền a! ?

May mắn làm Tô Quân bắt đầu quay chụp  thời điểm, liễu quân tự động tự giác  liền ly khai, bằng không vân đạo còn có thể lại khóc một lần. Sau đó, vân đạo ở mọi người hung ác  dưới con mắt, run rẩy mà kiên định  đem một cái tóc giả đưa cho Tô Quân, làm cho hắn mang theo. Tô Quân tiếp nhận tóc giả, thực sảng khoái  liền đội , bên cạnh một đống nhân  thổn thức thanh hắn trang nghe không được.

Lâm đạo là bên cạnh kịch tổ  phó đạo diễn, bọn họ tổ đang ở nghỉ ngơi, vì thế hắn cứ tới đây xem xem. Nghe nói người mới đạo diễn vân đạo đón vỗ cổ Dịch tiên sinh  kịch, mà bọn họ hôm nay cũng ở đây tiến hành quay chụp. Lâm đạo thực thuận lợi  liền tìm được rồi 《 la cánh 》 kịch tổ, hắn lặng lẽ đi đến một bên vây xem đi lên.

“cut! Tô Quân ngươi đừng cười nữa!”

“cut! La quyết ngươi đừng trừng Tô Quân, hắn với ngươi không cừu!”

“cut! Nữ xứng căm tức! Căm tức! Ngươi đối với Tô Quân như vậy hòa ái dễ gần làm gì! ? Hắn không phải ngươi Tôn Tử!”

Lâm đạo: “…”

Thật vất vả chờ một màn này chấm dứt, trung tràng nghỉ ngơi . Lâm đạo dịch chuyển đến vân đạo bên người, thực chân thành  nói: “A Vân, ta vừa rồi nhìn lâu như vậy, phát hiện vấn đề kỳ thật đều ra ở một người trên người.” Lâm đạo lấy ánh mắt liếc một bên cười hì hì  Tô Quân trên người. Vân đạo cùng hắn từng cộng sự, tự nhiên có thể nhìn ra hắn ánh mắt chỉ.

Vân đạo mặt không chút thay đổi  sửa sang lại lục tượng, nói: “Hắn là thiên tài.”

Lâm đạo cảm giác mình như là nghe được này thế kỷ lớn nhất  chê cười: “Thiên tài! ? A Vân ngươi không có gì đi? Như vậy không đứng đắn  thái độ, như vậy ngây ngô  hành động…”

Vân đạo kiên trì: “Tô Quân hắn là cái diễn trò thiên tài.”

Lâm đạo: “Ngươi đặc sao nhất định là ở đậu ta.”

Đúng lúc này, có người vội vàng chạy đến Lâm đạo trước mặt, vẻ mặt hoảng sợ  nói: “Lâm đạo Lâm đạo! Không tốt , kịch tổ bên kia xuất hiện đổ máu sự kiện !”

Lâm đạo biến sắc, không kịp cùng vân đạo nói cái gì bỏ chạy .

Lâm đạo bọn họ bên này  động tĩnh không nhỏ, Tô Quân tự nhiên là chú ý tới . Hắn theo bản năng  lấy ánh mắt phiêu  Diệp Dư Phong liếc mắt một cái, tên kia lấy điện thoại di động ra mà bắt đầu báo cáo: “Vừa rồi là liễu Diệp minh cùng nhân vật chính  cuối cùng quyết chiến, dựa theo kịch bản thượng nam nhân vật chính lấy đến chọc phải hắn, sự thật cuộc sống trung hắn thật sự cũng bị chọc phải —— kia đem đạo cụ đao không biết khi nào thì bị đổi thành  đao thật, cho nên liễu Diệp minh hiện tại tánh mạng kham ưu.”

Tô Quân: “…”

Diệp Dư Phong gặp Tô Quân sắc mặt phức tạp, vì thế hỏi: “Ngươi lo lắng, muốn nghe được hắn  bệnh viện vị trí?”

Tô Quân: “… Ta tò mò hơn ngươi đều không có rời đi quá nơi này, là như thế nào nghe được xa xôi  địa phương  tin tức .”

Diệp Dư Phong ngẩn người, trả lời: “Có lẽ ta có đặc thù  nghe lén kỹ năng?”

Tô Quân bọn họ kịch tổ ở xuất khẩu phụ cận, bình thường muốn đi ra ngoài đều nhất định phải trải qua bọn họ chỗ này. Mà Tô Quân bọn họ còn có hạnh nhìn đến một đám áo trắng Thiên Sứ chịu trách nhiệm cái giá vội vàng đi tới, không bao lâu cái thượng liền nằm một người, vội vàng  bị nâng đi. Nhưng mà, Tô Quân hảo tâm  muốn đi xem liễu Diệp minh  hiện trạng, lại không nghĩ rằng cái kia mất máu rất nhiều  nhân lại còn có thể thân thủ bắt lấy quần của hắn.

Liễu Diệp hiểu được  hé ra khuôn mặt tuấn tú, vặn vẹo nói : “Ngươi, ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi…”

Tô Quân lòng có Linh Tê, lĩnh hội : “Yên tâm, sau khi trở về ta lập tức đem tóc nhiễm trở về.”

Liễu Diệp minh vừa nghe, hộc máu .

☆, Chương 23:

Cách vách kịch tổ đắc ý ngoại huyên Tô Quân bọn họ bên này cũng có chút lòng người hoảng sợ, không ít người hoặc là bất an hoặc là tò mò hoặc là kích động ở thảo luận  cùng chi tương quan trong lời nói đề. Nhân loại  não động là vô cùng vô tận , ở ngắn ngủn  5 phút trong vòng bọn họ liền theo liễu Diệp minh hay không đắc tội cái gì nhân vẫn phát tán liên tưởng đến Tô Quân trên người.

Tỷ như, liễu Diệp minh  đột nhiên bị thương có phải hay không Tô Quân  nguyền rủa.

Tô Quân đại 囧: “… Ta không có loại năng lực này, thật sự.”

Lúc này không biết khi nào thì có dính đến Tô Quân sau lưng  liễu quân trừng mắt nhìn, sau đó hắn tự tay ôm cổ  Tô Quân, dùng cằm cọ  hắn lẩm bẩm nói: “Tô Tô ngươi thật đáng yêu.”

Tô Quân lúc này mới kịp phản ứng đem nhân đẩy ra, sau đó buồn bực  hỏi: “Ngươi như thế nào còn tại.”

Liễu quân vẻ mặt vô tội nhìn  Tô Quân, nói: “Ta vẫn đều ở.”

Bên cạnh  Diệp Dư Phong nghe được lời này, hắn ngẩn người, theo bản năng  ngắm liễu quân liếc mắt một cái. Sau đó hắn nhíu mày cảm thấy có điểm gì là lạ, vừa rồi trong nháy mắt đó hắn giống như bắt giữ đến những thứ gì, nhưng là ngẫm lại cảm thấy có lẽ là chính mình lỗi thấy, vì thế cũng không còn để ở trong lòng.

Tô Quân cùng liễu Diệp minh  giao tình thật sự bình thường, tuy rằng thực đồng tình đối phương đã bị như vậy  đả thương, bất quá hắn cũng không có ở ở mặt ngoài toát ra nửa phần ở ý. Ở thoát khỏi liễu quân này đại hình theo đuôi sau, Tô Quân đến một bên uống nước nghỉ ngơi . Lúc này la quyết bước chậm đã đi tới, hắn đầu tiên là lạnh lùng nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái, sau đó hừ nói: “Ngươi thực xuẩn.”

Tô Quân nhún nhún vai, không sao cả  tỏ vẻ: “Cho dù ta xuẩn, nhưng ở người khác trong mắt đó cũng là của ta manh điểm đâu.”

La quyết mất hứng  hừ hừ : “Ngươi tốt nhất theo cổ Dịch gia chuyển đi ra.”

Tô Quân tò mò nhìn  hắn, cười mờ ám: “Như thế nào? Ta gây trở ngại các ngươi yêu đương ?”

La quyết  sắc mặt đầu tiên là trầm xuống, sau đó lạnh Băng Băng  nói: “Ta không nghĩ ngươi đem số phận đen đủi gây cho cổ dịch, nếu để cho ta biết bởi vì ngươi  quan hệ làm cho cổ dịch bị thương, như vậy ngươi liền cẩn thận một chút.” La quyết nheo mắt  Tô Quân, “Ngươi phải tin tưởng, cái kia thời điểm ta cũng không hội so với ngươi phía sau  người kia bình thường bao nhiêu.”

Tô Quân lựa chọn mày, hỏi lại: “Ngươi nói Đường thiếu?”

La quyết cười lạnh: “Nguyên lai ngươi là thực xuẩn.”

Tô Quân lười Dương Dương  người đó hồ uống nước, cũng không để ý tới vị này tâm tình không tốt  ảnh đế. La quyết từ cho là mình  ngoan nói đã muốn phóng tới vị , vì thế hắn cũng không muốn lại quan tâm Tô Quân này tiểu tai họa. La quyết đi rồi, Tô Quân chính mình một người ỷ ở trên tường im lặng trong chốc lát, hắn cảm giác có chút mỏi mệt, nhưng là ở hít sâu một hơi sau hắn lại sinh long hoạt hổ  đi ra ngoài tai họa người.

Cái thứ nhất bị tai họa  tự nhiên chính là Diệp Dư Phong .

Tô Quân cợt nhả  che ở đối phương diện tiền, vừa thấy mặt liền đùa giỡn đối phương: “Hắc! Bảo bối!”

Diệp Dư Phong: “…”

Diệp Dư Phong nhìn đến Tô Quân  khuôn mặt tươi cười sau, quyết đoán lui về phía sau ba bước, sau đó bùm bùm  đã nói: “Ta biết ngươi muốn nghe được cái gì, chỉ cần ngươi không đến ta cái gì cũng có thể nói cho ngươi biết.”

Tô Quân: “…”

“Ngươi là muốn hỏi vừa rồi hung sát án phát sinh  thời điểm chúng ta kịch tổ  nhân viên tình huống đi? Án kiện phát sinh tại hạ ngọ tứ điểm mười sáu phân, trước đây nhân viên thay đổi có —— Trương Thanh hai điểm đi ra ngoài thượng  vệ sinh sở; Trương Tam hai điểm năm phần đi cách vách kịch tổ vây xem nữ thần ; Lý Tứ hai điểm mười lăm phân…”

Tô Quân bình tĩnh  kêu ngừng, sau đó nói: “Thân ái đát ta chỉ là muốn nói nếu hung thủ là của ngươi nói, chỉ cần ngươi đầu nhập ta trong lòng ta liền nhất định sẽ bảo vệ ngươi.”

Diệp Dư Phong: “…”

Diệp Dư Phong dừng đã lâu, sau đó cau mày nhìn Tô Quân, nhỏ giọng  hỏi: “Ngươi thật sự một chút cũng không quan tâm liễu Diệp minh sao? Hắn tốt xấu từng cũng là của ngươi cuối cùng đần độn phấn.”

Tô Quân cảm thấy lổ tai của mình có vấn đề.

Tuy rằng hắn vẫn tự kỷ (? )  nói liễu Diệp minh nhất định là hắn  đần độn phấn, cho nên mới khắp nơi học hắn, một năm trước còn tiêu tiền mua hắn  kiểu tóc độc quyền dùng. Nhưng là thình lình bị người nói liễu Diệp minh kỳ thật là của hắn thực • đần độn phấn  thời điểm, Tô Quân cảm thấy rất khoa học.

Diệp Dư Phong nói: “… Vì sao ngươi hội cảm thấy bất ngờ? Một năm rưỡi trước hắn với ngươi thổ lộ bị cự, sau đó đen hóa đương nhiên là có thể lý giải  , hắn bây giờ là đầu ngươi hào đen phấn .”

Tô Quân cảm thấy chính mình siêu cấp vô tội: “Hắn khi nào thì theo ta thổ lộ ?”

Diệp Dư Phong vò đầu: “Của ta tư liệu thượng là nói như vậy , thật không có?”

Tô Quân cố gắng nhớ lại một chút, thực nghiêm túc nói: “Tuyệt đối không có.”

Tô Quân hôm nay  diễn khi đến ngọ 6 giờ rưỡi liền đã xong, mà những người khác còn muốn tiếp tục. Vì thế, Tô Quân quyết đoán  từ bỏ dùng ướt sũng  tiểu Cẩu ánh mắt nhìn hắn  liễu quân, một mình một người rả rích nhiều tiêu sái . Bất quá hắn ở ra thương trường phía trước, lơ đãng  bắt giữ đến một người  thân ảnh.

Tô Quân ngẩn người, theo bản năng  đuổi theo đi.

Người nọ đi  phi thường mau, Tô Quân ẩn ẩn  chỉ có thể nhìn đến một cái bóng dáng, hắn mở to hai mắt thẳng đuổi theo, ở mau muốn đuổi kịp  thời điểm, đột nhiên sau lưng  quần áo bị người bắt được, sau đó thân thể hắn nhoáng lên một cái, bị người từ phía sau ôm lên. Nhiên sau, Tô Quân chỉ có thể trơ mắt nhìn  cái kia khả nghi  nhân tiêu thất.

Tô Quân: “…”

Này ôm ấp phi thường  quen thuộc, mà ôm hắn  trên thân người này  mùi càng làm cho hắn quen thuộc, nhưng này đó quen thuộc điệp cộng lại sau, khiến cho Tô Quân cảm thấy hảo táo bạo. Hắn ngẩng đầu vừa thấy, quả nhiên thấy  Đường Duy Trữ kia trương tuấn mỹ người thần cùng phẫn  mặt. Vừa nghĩ tới chính là người này nhất tha, mới để cho hắn mất đi đãi đến người nào đó  cơ hội sau, Tô Quân  tâm tình có chút ác liệt .

“Như thế nào? Khẩn cấp  muốn đến thượng ngươi muội phu?”

Đường Duy Trữ ôm Tô Quân, ngoài ý muốn  phát hiện đối phương khinh phiêu phiêu  không có gì sức nặng, hơn nữa so sánh với khởi lần trước, hắn cảm giác Tô Quân giống như gầy. Hắn cúi đầu nhìn Tô Quân mặt tái nhợt, nhìn nhìn lại hắn mồ hôi trên trán châu, cùng với hơi hơi có chút trắng bệch  môi sắc, trong lòng hắn đầu không khỏi đau xót. Đường Duy Trữ mặc kệ Tô Quân như thế nào phản kháng, kiên định  đem nhân lâu ôm vào trong ngực, tưởng giao thân xác  nhiệt lượng truyền cho Tô Quân, làm cho hắn chẳng phải khó chịu.

Đường Duy Trữ  không rên một tiếng làm cho Tô Quân tỉnh táo lại , nhất là khi hắn vuốt ve đến Đường Duy Trữ ngực tả hạ một phần ba  địa phương, vuốt ve bên kia đột khởi : nhô ra  một cái dài ngân sau, hắn liền hoàn toàn tỉnh táo lại .

Cảm giác được Đường Duy Trữ cước bộ càng lúc càng nhanh, Tô Quân không khỏi hỏi: “Ngươi muốn mang ta đi làm sao?”

—— sẽ không thật là muốn đem hắn mang về gia nhưỡng nhưỡng tương tương đi?

Đường Duy Trữ rất nhanh trả lời: “Đi bệnh viện.”

Tô Quân: “… Vì sao muốn đi bệnh viện, ngươi có?”

Đường Duy Trữ làm cho Tô Quân tựa vào trên người hắn, thân thủ vuốt ve hắn  lưng nói: “Ngươi sắc mặt không tốt lắm.”

Tô Quân: “…”

Trương Văn là Đường gia  tư nhân thầy thuốc, thiên hạ này ngọ hắn vừa ăn cơm no về nhà, liền nhìn đến nhà mình đại cửa được mở ra. Hắn vội vã tiêu sái đi qua, liền nhìn đến Đường thiếu ôm một cái nam hài hướng về phía hắn mệnh lệnh nói : “Lại đây! Xem bệnh!”

Trương Văn nhìn Đường thiếu trong lòng  Tô Quân, ngây ngẩn cả người.

Xem bệnh! ? Xem cái len sợi a.

—— kia trên mặt một đoàn trắng bóng  phấn, môi màu tím trơn tuột  son môi, đáy mắt còn đánh đen đôi mắt… Như vậy rõ ràng  hoá trang hiệu quả, Đường thiếu là mắt mù sao?

Nói vậy khẳng định không phải đến xem bệnh, mà là đến xem bệnh (? ) .

Phi thường quen thuộc Đường thiếu cùng Tô Quân  Trương Văn bình tĩnh mà chuyên nghiệp  ngắm Tô Quân liếc mắt một cái, nhìn nhìn lại Đường thiếu, sau đó viết gỗ vuông. Hắn đem tờ giấy đưa cho Đường thiếu, sau đó thói quen tính  phân phó: “Người trẻ tuổi, tiết chế điểm.”

Đường thiếu ngẩn ngơ, hỏi: “… Đây là cái gì?”

Trương Văn tiếp tục nói: “Cho ngươi hạ hỏa, thuận tiện cấp Tô Tô tráng  dương.”

Tô Quân  mặt nháy mắt bạo hồng.

☆, Chương 24:

Tô Quân không có một lưu ý, đã bị Đường Duy Trữ mang về gia .

Bị mất trí nhớ  người yêu mang về chính mình từng  gia, người bình thường đều đã trăm mối cảm xúc ngổn ngang, ngực trào ra một ít không hiểu  cảm giác. Đang nhìn đến kia quen thuộc  phòng, nhìn đến kia chính mình tự mình mua trở về  gia cụ, nhìn đến này quen thuộc  dấu vết  thời điểm, người bình thường đều hẳn là suy nghĩ ngàn vạn, không dùng lã chã rơi lệ. Nhưng mà, Tô Quân hiển nhiên không phải này người bình thường  hàng ngũ, hắn hoàn toàn cảm thụ không đến cái loại này người thường sẽ có  cảm giác, ngược lại không hiểu  có chút đắc ý.

Tuy rằng mới vừa rồi bị cái kia Trương thầy thuốc đả kích , nhưng là Tô Quân rất nhanh liền chậm đã tới. Dù sao hắn cũng không phải lần đầu tiên bị Trương Văn trêu chọc đả kích, cũng không phải lần đầu tiên sỉ độ bạo biểu  theo Trương Văn kia lăn ra đây, loại chuyện này hơn, vô luận ai đều đã bình tĩnh. Huống chi Tô Quân thân mình liền là một da mặt so với thường nhân muốn hậu vài lần  kì ba (? ).

Đường Duy Trữ trực tiếp ôm Tô Quân đến phòng của chính mình, sau đó đem người thả ở tại trên giường.

Nhìn Tô Quân khuôn mặt đỏ bừng  vô cùng thuận theo  ngồi ở trên giường của mình, Đường Duy Trữ đột nhiên cảm thấy tâm tình phi thường  thư sướng, một loại hạnh phúc mà thỏa mãn  cảm giác tràn đầy trong đầu của hắn. Kia Trương Bạc màu đỏ  giường làm nổi bật  Tô Quân  làn da càng thêm trắng nõn đẹp, có Tô Quân ở  phòng có vẻ như vậy  ấm áp.

Đường Duy Trữ ánh mắt đều xem thẳng .

Này cái giường chính là Tô Quân trước kia cả ngày ở trên mặt lăn lộn   giường, cho nên hắn vừa tiếp xúc đến giường  thời điểm, thiếu chút nữa cũng ở trên mặt lăn một vòng. Nhưng là nghĩ đến bọn họ hiện tại  quan hệ, Tô Quân miễn cưỡng kiềm chế ngụ ở chính mình  này xúc động —— đối với một cái có điểm  quen giường  người đến nói, đây là văn kiện cỡ nào không chuyện dễ dàng.

Bất quá thừa dịp Đường Duy Trữ đi ra ngoài  khe hở, Tô Quân vẫn là lặng lẽ  đi tiến ổ chăn, sau đó ở trên mặt lăn một vòng. Ở cảm nhận được giường kia quen thuộc  xúc cảm, kia quen thuộc  hương vị, kia quen thuộc  gối đầu sau, Tô Quân cảm thấy chính mình cả người đều đã tràn ngập điện, cả người đều Manh Manh đát.

Quá mức hưng phấn  Tô Quân không chú ý tới, phía sau cửa vẫn có người ánh mắt đăm đăm nhìn  hắn.

Đường Duy Trữ nguyên bổn là đi ra ngoài cấp Tô Quân tìm ăn trúng, nhưng là hắn đi ra cửa sau, nghe phía sau  động tĩnh nhịn không được liền lặng lẽ phản hồi đến, kết quả hắn liền thấy được như thế manh giết hắn  một màn, máu mũi đều phải chảy ra . Đường Duy Trữ hoàn toàn không biết mình hiện tại đã muốn si  Hán dạng  ba ở khe cửa thượng, ánh mắt gắt gao  nhìn chằm chằm Tô Quân nhìn.

Nhìn Tô Quân lộ ra một cái tuyệt mỹ (? )  tươi cười, sau đó bắt đầu ở giường của hắn thượng quay cuồng.

Sau đó, Đường Duy Trữ  tâm liền tô , nhân cũng say.

—— nhớ…quá đi vào đem nhân gục.

Đường Duy Trữ hít sâu một hơi sau, mới miễn cưỡng đem mình về điểm này xúc động cắt đứt. Hắn lý trí còn tại, còn nhớ rõ Tô Quân kỳ thật là của hắn muội phu, hắn sẽ không nguyện ý cùng hắn cùng một chỗ . Đường Duy Trữ ưu ưu thương đả thương  nhẹ nhàng đi ra ngoài, sau đó đính  một phần Tinh cấp khách sạn  đặc sắc cơm cấp Tô Quân, cuối cùng còn săn sóc đến phòng tắm thử thử nước ấm cho hắn thả nước tắm.

Làm xong hết thảy công tác chuẩn bị sau, Đường Duy Trữ mới bình tĩnh  trở lại phòng.

Nhưng mà, đang nhìn đến Tô Quân  bộ dáng  thời điểm, Đường Duy Trữ kia thật vất vả mới ngụy giả vờ bình tĩnh thiếu chút nữa liền phá đánh  —— chỉ thấy Tô Quân kia một đầu màu đen  toái phát rối loạn, ánh mắt đen láy so với bình thường cũng có thần, lượng Tinh Tinh  phi thường đáng yêu. Y phục của hắn cũng có chút rối loạn, nhìn có chút chật vật, nhưng… Chật vật  đáng yêu.

Đường Duy Trữ: “…”

—— hàng này là ta muội phu hàng này là ta muội phu hàng này là ta muội phu… Mặc niệm Thanh Tâm rủa một trăm lần.

Đường Duy Trữ thật sự không thể nhịn được nữa , hắn rốt cục quyết định không hề tin tưởng Tô Quân trong lời nói, nổi giận đùng đùng xoay người chạy ra đi, sau đó gọi điện thoại —— “Hân như, ngươi có bạn trai ?”

Đường Hân Như Thanh Thanh lạnh lùng  trả lời: “Ân.”

Đường Duy Trữ bình tĩnh  hỏi: “… Là ai?”

Đường Hân Như thành thật trả lời: “Hắn họ Tô, kêu Tô Vân…” Nàng lời còn chưa nói hết, đã bị cúp điện thoại. Đường Hân Như nhìn nhìn di động, nghĩ đến nhà mình kia Lãnh Mạc vô tình  ca ca vừa rồi kia hổn hển thanh âm của, nàng nháy mắt liền lòng có Linh Tê  hiểu được . Vì thế, nàng gọi một cú điện thoại cho nàng  ngay lúc đó bạn trai, thực trắng ra  nói: “Tô Vân buồm, chúng ta chia tay đi.”

Tô Vân buồm: “… Vì sao?”

Đường Hân Như lạnh nhạt  trả lời: “Ta vừa phát hiện ta giống như có một cái bạn trai.”

Tô Vân buồm: “?”

Đường Hân Như nhẹ nhàng bâng quơ  nói: “Bởi vì không rõ nguyên nhân, ta giống như cùng Tô Quân kết giao . Nguyên tắc của ta là không thể bắt cá hai tay, cho nên xin lỗi rồi, chúng ta  kết giao liền ngưng hẳn chứ. Cám ơn ngươi đi qua đối với ta  chiếu cố, về sau chúng ta vẫn là bạn tốt. Bất quá xét thấy ta đối với ngươi  thương tổn, ta cho phép ngươi đề cập một cái yêu cầu.”

“Kia nói cho ta biết… Tô Quân là ai?”

Thả mặc kệ Đường Hân Như bên kia là một cái gì trạng huống, Đường Duy Trữ bên này thật không tốt  là được. Ở điện thoại xác nhận  nhà mình muội muội  bạn trai thật là Tô Quân (? ) sau, Đường Duy Trữ liền hoàn toàn uể oải đi lên. Tuy rằng hắn bề ngoài như trước khốc khốc , trên mặt  biểu tình không có gì  khác thường, hoàn toàn nhìn không ra hắn ở thương tâm. Nhưng là Tô Quân đó nhân? Hắn nhưng là cùng Đường thiếu tên kia cùng giường cùng chẩm nhiều năm như vậy, cơ hồ đối phương ngoắc ngoắc ngón tay chỉ biết hắn đang suy nghĩ gì .

Cho nên, Tô Quân rất dễ dàng  xem thấu Đường Duy Trữ  ngụy trang.

Đường Duy Trữ ở thương tâm đơn giản liền một nguyên nhân —— nhất định là bởi vì cùng hắn Tô Quân có liên quan chuyện tình, mà hắn gần nhất sở làm tối đả thương Đường thiếu thủy tinh tâm , đại khái chính là dùng muội phu  lấy cớ cự tuyệt  đối phương Thuần Thuần  kì yêu. Tuy rằng lời hắn nói Đường Duy Trữ cơ hồ không chút do dự  liền mới tin, nhưng là tha đến hiện tại mới bi thương, liền chứng minh Đường Duy Trữ vừa mới là Chân Chân chính chính xác thực nhận thức quá muội phu sự thật này .

Sau đó cảm thấy chính mình thực tuyệt vọng cái gì.

Đã muốn đoán được đại khái nguyên nhân  Tô Quân, thực đương nhiên  mà bắt đầu làm. Hắn ngồi ở bên giường, cười dài nhìn  Đường Duy Trữ, sau đó mị hoặc rất đúng hắn ngoắc ngoắc ngón tay: “Đến.”

Đường thiếu thật sự nghe lời tiêu sái trôi qua.

Tô Quân nắm bắt Đường Duy Trữ  cằm, cười hì hì : “Như thế nào? Có hứng thú trộm  chuyện sao?”

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Quân ỷ vào chính mình hiện tại  thân phận, thực rõ ràng  liền ngã xuống giường, sau đó liêu khởi chính mình  vạt áo, lộ ra trắng noãn  eo thon nhỏ, tối  hoan nghênh: “Đến nha đến nha ~!”

Đường Duy Trữ yên lặng  nuốt nước miếng một cái.

Tô Quân khả cao hứng , giống như vậy hắn nằm thẳng mà Đường thiếu cứng ngắc bất động chuyện tình vẫn là lần đầu tiên, phải biết rằng trước kia đều là trái lại… Không không không! Tô Quân đánh tan này không thoải mái  trí nhớ, tiếp tục tìm đường chết: “Chúng ta vụng trộm  vụng trộm  đến triệt càng, ta sẽ không nói cho ngươi biết muội muội … Ta biết ngươi khẳng định rất muốn ta đúng hay không?”

Đường Duy Trữ, Đường Duy Trữ: “…”

☆, Chương 25:

Có như vậy trong nháy mắt, Đường Duy Trữ thật sự muốn hóa thân vì sói phác đi lên, nhưng là hắn nhẫn xuống dưới . Nếu như phía trước theo lời, Đường thiếu kỳ thật cũng không thèm để ý người nào luân đạo đức  vấn đề, cũng không có về điểm này nhi lương tâm, nhưng là hắn phi thường để ý Tô Quân cách nhìn. Đường Duy Trữ thực thông minh, hắn  thông minh làm cho hắn xem hiểu  Tô Quân  biểu tình.

Tô Quân tuy rằng tự câu chữ câu đều ở đùa giỡn hắn, nghe qua giống như là nhiệt tình  mời, nhưng là Đường Duy Trữ lại cảm giác ra mỗi một câu đều nhìn như nhiệt tình, trên thực tế phi thường  lãnh đạm. Tô Quân cùng người khác hay nói giỡn  thời điểm, đáy mắt lưu chuyển  các loại tinh lượng quang mang, phi thường  dao chói mắt, duy độc đối với hắn  thời điểm, một mảnh gợn sóng không sợ hãi.

Đường Duy Trữ có dự cảm, nếu hắn hiện tại làm cái gì khác người chuyện tình, Tô Quân khẳng định hội cách hắn rất xa.

Đây không phải là hắn muốn  kết quả.

Tô Quân không biết Đường Duy Trữ yếm đi dạo đều muốn  chút gì chuyện phức tạp chuyện, càng không biết đối phương  não động đã muốn đại thành bộ dáng gì nữa . Hắn cười hì hì  khiêu khích  Đường Duy Trữ trong chốc lát, vừa lòng  phát hiện đối phương  mỗ cái địa phương tinh thần đi lên —— ha ha ha ha! Hắn liền biết mị lực của mình vẫn là như thế  đại!

Câu nói đầu tiên có thể kêu đối phương  tiểu đệ đệ đứng lên!

Tô Quân sờ sờ cằm, không có hảo ý  dùng lãnh khốc nhất thanh âm của nói: “Đường thiếu, kỳ thật ta thực chán ghét ngươi.” Sau đó, Tô Quân nhìn thấy đối phương  tiểu đệ đệ nháy mắt nhuyễn  nằm úp sấp nằm úp sấp ngã xuống .

Đường Duy Trữ bản nhân đến không có nhận thấy được thân thể của mình thượng điểm ấy hèn  tỏa biến hóa, hắn căn bản không phát hiện cho dù hắn tinh thần thượng mất trí nhớ , nhưng là của hắn thịt  thể vẫn nhớ rõ Tô Quân —— giống như là xâm nhập đến cốt tủy, mặc dù linh hồn đã bị thương tổn, nhưng hắn  bản năng như trước sẽ làm hắn tìm được Tô Quân, làm cho hắn thân cận Tô Quân, thích Tô Quân.

Đây là trong truyền thuyết trung khuyển  thiên tính (? ).

Lại một lần nữa xác định mị lực của mình giá trị sau, Tô Quân không có lại vì nan Đường Duy Trữ, mà là ngoan ngoãn  cùng hắn cùng nhau ăn cơm, sau đó bị đối phương đưa về nhà. Về nhà  thời điểm, Đường Duy Trữ cũng không nói gì thêm giữ lại trong lời nói, cứ như vậy cao ngạo  đứng ở dưới lầu, nhìn Tô Quân  thân ảnh một chút rời đi tầm mắt của hắn.

Ngay tại Đường Duy Trữ nhìn theo Tô Quân khi về nhà, điện thoại của hắn đột nhiên vang lên. Đường Duy Trữ nhìn trên điện thoại di động mặt biểu hiện  nhân danh, trong trẻo nhưng lạnh lùng  khuôn mặt thượng khó được xuất hiện  không kiên nhẫn  thần sắc. Bất quá cho dù chán ghét, Đường Duy Trữ vẫn là đem điện thoại đón đi lên. Cơ hồ là điện thoại đón lên nháy mắt, liền truyền đến  mục hà nữ nhân kia chán ghét thanh âm của: “Duy Trữ.”

“Chuyện gì?”

Mục hà bên kia dừng một chút, sau đó dường như không có việc gì  nói: “… Tô Quân là Đường Hân Như  bạn trai?” Mục hà  điểm ấy câu nghi vấn dùng thật sự khinh, nghe qua giống như là câu trần thuật.

Đường Duy Trữ lạnh lùng  đáp: “Ta biết.”

Bị cúp điện thoại  mục hà: “…”

Đường Duy Trữ không chút khách khí  sẽ đem nhà mình mẫu thân  điện thoại cắt đứt , sau đó đối phương tựa hồ chưa từ bỏ ý định  lại đánh tới  vài cái điện thoại. Ngay tại hắn không kiên nhẫn  cầm lấy di động tưởng tắt máy  thời điểm, lại phát hiện điện báo  cũng không phải mục hà, mà là chính mình  cấp dưới cho khánh.

“Đường thiếu, ở đông khu hai mươi Nhị Hào  biệt thự cháy .”

Đường Duy Trữ ánh mắt rùng mình, nghĩ tới —— thì phải là vừa rồi hắn cùng Tô Quân trụ  biệt thự.

Cho khánh tẫn trách  báo cáo: “Châm lửa thời gian là tối hôm nay hai mươi điểm ba mươi phân lục giây, châm lửa địa điểm là lầu hai phía đông đệ một cái phòng. Theo điều tra phát hiện châm lửa nguyên nhân đại khái là xăng thiêu đốt —— đã phát hiện có người ném mạnh  một lọ thiêu đốt   xăng bình đến phòng, tạp lạn  một cái cửa sổ.”

Đường Duy Trữ trong mắt tràn đầy lệ khí: “Ai làm ?”

Cho khánh thường thường  nói: “Không có bắt đến, nhưng có hai cái hiềm nghi nhân —— Lâm nhất phong cùng liễu Diệp minh.”

Cùng lúc đó, cơ hồ là Đường Duy Trữ đem mục hà  điện thoại cắt đứt sau, mới đi tới cửa  Tô Quân liền nhận được  mục nữ sĩ  điện thoại  —— “Tô Quân, chúng ta nói chuyện.”

Tô Quân tò mò : “Ta đều cùng Đường Duy Trữ chia tay , chúng ta trong lúc đó còn có cái gì hảo đàm ?”

Mục hà trầm mặc một chút, sau đó nói: “Chúng ta nói chuyện ngươi cùng Đường Hân Như chuyện tình.”

Tô Quân cười hì hì  trả lời: “Nhưng là ta không có hứng thú ai.”

Mục hà lạnh lùng  nói: “Ta trên điện thoại di động có một tổ của ngươi quả chiếu đồ, nếu ngươi không đến, như vậy ta sẽ đem hình ảnh chia mỗ ta nhân, làm cho bọn họ bắt nó bắt tại mỗ ta không hài hòa  trang web thượng.”

Tô Quân một chút cũng không khẩn trương, ngược lại ưu tai du tai  ứng đối: “Ngươi phát đi.”

Mục hà: “…”

Tô Quân lười Dương Dương  tiếp tục nói: “Ta rất ít đan nhân chiếu, bình thường ảnh chụp trong đều đã có Đường Duy Trữ. Cho nên ta dám khẳng định trên tay ngươi  kia một tổ ảnh chụp thượng, khẳng định mỗi một trương đều có Đường Duy Trữ  thân ảnh. Nếu ngươi không ngại chính mình  trong bảo khố Bối Nhi con bị người ý  dâm, vậy ngươi liền phát đi, ta là không sao cả .”

Mục hà tâm tắc, này ảnh chụp kỳ thật là hắn theo nhi tử di động trong vụng trộm phim âm bản xuống dưới .

Khi đó Đường Duy Trữ ra tai nạn xe cộ, xe biến hình  không nói, di động vừa vặn cũng bị làm hỏng rồi. Mục hà biết Đường Duy Trữ phi thường bảo bối hắn  cái kia màu đen đích tay cơ, vì thế liền ba ba  bắt tay cơ cầm tu . Nhưng là nàng tìm rất nhiều gia di động điếm, đều không ai có thể bắt nó biến trở về nguyên dạng. Rơi vào đường cùng, mục hà chỉ có thể lựa chọn bắt tay cơ trong  tư liệu làm ra đến, hi vọng dạng này có thể làm cho nhi tử cao hứng cao hứng.

Kết quả, Tô Quân cùng nhà mình nhi tử chia tay .

Vẫn là nàng tạo thành .

Mục hà lúc này sẽ đem tư liệu bên trong cùng Tô Quân có liên quan  tất cả đều dời đi , sau đó mới đem chứa đựng tạp cho nhi tử, để tránh nhi tử phát hiện chân tướng sau càng hận nàng. Mục hà kỳ thật có ở trong lòng may mắn không chuẩn lúc này chính là thiên ý, nhà mình nhi tử cái gì đều không có quên, duy độc quên  Tô Quân, liền chứng minh lên trời là muốn cho hắn trở về chính đồ, cưới vợ Sinh Tử nối dõi tông đường.

Kết quả, quay đầu mục hà phát hiện từ gia trong bảo khố Bối Nhi con lại cùng Tô Quân dính thượng .

Mục hà khả lo lắng cho mình làm lỗi sự bị nhi tử đã phát hiện, vì thế cái này ba ba  chạy đến tìm Tô Quân, muốn cho hắn hỗ trợ cùng nhau che lấp. Nàng dự đoán được Tô Quân sẽ không phối hợp nàng, cho nên mới ra hạ hạ sách muốn áp chế đối phương, lại không nghĩ rằng Tô Quân này con dâu đối nàng như thế  không khách khí.

Cho tới bây giờ chỉ đối nhi tử cúi đầu  mục hà nữ sĩ nổi giận, chọn  một tổ sắc  khí tràn đầy  ảnh chụp chia  Tô Quân, muốn làm cho đối phương nhìn xem chính mình đến cỡ nào  không bị kiềm chế. Nhưng mà, chờ mục hà tỉnh táo lại, nhìn đến di động  thời điểm, nàng cả người đều sợ ngây người, hoàn toàn trợn tròn mắt.

【 thu văn kiện nhân: Đường bảo bối 】.

Mục hà: “…”

Nguyên bản đầy ngập lửa giận  Đường Duy Trữ lấy điện thoại di động ra nhìn nhìn, nguyên bổn là mục hà phát đến gì đó hắn là tuyệt đối sẽ không mở ra , bởi vì 99% bên trong hội mang vào có bệnh độc, sau đó hội hủy diệt điện thoại của hắn. Nhưng này trong chốc lát, hắn ma xui quỷ khiến  mở ra văn kiện bao, sau đó ——

Đường Duy Trữ: “!”

☆, Chương 26:

Chương 26: ( thượng )

Tô Quân ngày hôm sau chụp hoàn diễn sau, đột nhiên còn có tâm tình muốn nhìn vọng liễu Diệp sáng tỏ. Kỳ thật hắn cùng liễu Diệp Minh Chân không nhiều lắm cừu, trừ bỏ đối Phương tổng yêu cùng hắn  gió, thường xuyên tính âm dương quái khí ở trước mặt hắn xoát tồn tại cảm, ngẫu nhiên thích leo trẻo, bấu víu nhà hắn kim chúa ( Đường thiếu ), ở ngoài, hai người bọn họ thật đúng là không cừu hận đáng nói. Tên kia duy nhất không sai đúng là đùa giỡn điểm tự cho là đúng  mồm mép công phu .

Bởi vậy, đối phương đã xảy ra chuyện hắn lý nên nhìn vọng một chút.

Tô Quân đem mình  ý nghĩ này nói cho  Diệp Dư Phong, muốn cho vị này tin tức linh thông  tiểu người phóng khoáng lạc quan cho hắn cung cấp bệnh viện địa chỉ, kết quả Diệp Dư Phong báo ra tới địa chỉ cũng là —— “Liễu Diệp minh hiện tại ở đông phố Nhị Hào, thứ sáu cảnh sát cục.”

Tô Quân ngu ngơ  thời gian thật dài, mới 囧 nhiên phun tào nói : “Cảnh sát thúc thúc thực vội, không nghĩ tới bây giờ còn kiêm chức thầy thuốc  công tác.”

Diệp Dư Phong dừng đã lâu, mới trả lời: “Nghe nói hắn kẻ khả nghi một cái nhập thất giết người án. Đương nhiên, không có giết người không có chết nhân.”

Tô Quân: “…”

—— nhập thất giết người như thế cao lớn thượng, liễu Diệp minh tên kia thực sự này chỉ số thông minh thôi?

Mặc kệ thế nào, Tô Quân vẫn là đi cảnh sát cục tìm người . Kịch tổ  thành viên khác nguyên bản cũng tưởng vội tới liễu Diệp minh xem bệnh  —— vị này dầu gì cũng là phía trước  nam Nhị Hào, hơn nữa liễu Diệp minh trừ bỏ đối với Tô Quân thái độ có vẻ kỳ quái ở ngoài, người ở bên ngoài trong mắt khả vẫn đều là tam hảo thanh niên, nhân duyên cũng coi như không sai. Nhưng là vừa nghe đối phương hiện tại ở cảnh sát cục, ra vẻ thực khả năng ở ngồi ngục giam sau, bọn họ liền rút lui.

Thật không trách bọn họ bạc tình, mà là xen lẫn trong giải trí vòng trong có nhiều lắm  thân bất do kỷ .

Tô Quân đi tới mục đích , kết quả trước nhìn đến  không phải này mặc đồng phục  đại thúc nhóm, mà là —— Đường Duy Trữ. Đường Duy Trữ trên người mặc kiểu dáng hào phóng  màu trắng quần áo trong, trên tay mang theo một khối Ngân Bạch Sắc đích tay biểu. Màu đen  tây khố sấn  hắn  chân thẳng tắp mà thon dài, cả người dưới ánh mặt trời có vẻ phá lệ  mê người. Chính là hắn cặp kia xinh đẹp  hoa đào mắt khó được vô thần, tuy rằng hắn tư thế tao nhã  đứng ở đàng kia, nhưng làm cho người ta một loại đang ở ngẩn người  đáng yêu cảm.

Càng khó  là, Tô Quân theo trước mặt hắn đi qua, Đường thiếu cư nhiên không có phản ứng.

Tô Quân nhíu mày, nhưng là cũng không nói gì trực tiếp theo Đường Duy Trữ trước mặt đi trôi qua. Cho dù đối phương không chú ý tới hắn, hắn cũng không có gì đặc biệt  cảm giác, mà là căn cứ chỉ thị thẳng đến đến bên trong, nhìn đến liễu Diệp minh chính khí buồn  ngồi ở hé ra tiểu băng ghế thượng. Liễu Diệp minh nhìn qua có điểm suy yếu, sắc mặt trắng bệch, giữa trán có không ít  mồ hôi.

Đổ giống là một bị thương  nhân.

Nhìn đến Tô Quân, liễu Diệp minh cả người liền sống lại . Hắn lập tức liền bính đến Tô Quân trước mặt, lập tức mở ra  trào phúng hình thức: “A! Ngươi đây là phạm tội gì bị nắm vào được?” Chờ một lát sau hắn liền phát hiện không được bình thường, tạc mao: “Đâu có  nhuộm tóc đâu! Của ngươi Hoàng Mao đi nơi nào ! ?”

Tô Quân xem nhẹ  đối phương  vấn đề thứ nhất, hồi đáp: “A, ta nhiễm .”

Sau đó, hắn gảy một chút lưu hải, tìm ra  mấy căn vàng tươi tóc, ngay sau đó hắn dùng như là tìm được rồi cái gì thực có ý tứ gì đó  ngữ khí, cùng liễu Diệp minh chia xẻ đến: “Ngươi xem, vàng !”

Liễu Diệp minh: “…”

Tô Quân làm nhìn không thấy liễu Diệp minh kia hỏng mất  ánh mắt, tiếp tục cao hứng  nói: “Vẫn là trời sinh vàng!” Hắn thật sự dựa theo ước định đi cửa hiệu cắt tóc nhuộm tóc , nhưng là vô luận thế nào một nhà cũng không chịu cho hắn nhiễm tóc. Nhưng thật ra cuối cùng một nhà  thợ cắt tóc muội giấy, lao lực cửu Ngưu Nhị hổ lực cho hắn tìm được rồi như vậy mấy căn Hoàng Mao.

Liễu Diệp minh nhìn Tô Quân, thì thào tự nói: “Cho ta một cây đao, ta muốn đem người này thiên đao vạn quả.”

Tô Quân không để ý tới hắn, hỏi lại: “Cho nên đâu, ngươi là vì sao bị nắm .”

Liễu Diệp minh  ánh mắt nháy mắt trở nên hung tàn, hung hăng  trừng mắt nhìn Tô Quân liếc mắt một cái: “Còn không phải bởi vì ngươi!”

Tô Quân nháy mắt mấy cái, khó hiểu.

Liễu Diệp minh há miệng thở dốc, nhưng lại không nói gì.

Nhưng thật ra bên cạnh vẫn im lặng   Lâm nhất phong, đột nhiên mặt không chút thay đổi  nói: “Ta chỉ là tới trảo đào tẩu  nghệ nhân liễu quân, không biết vì sao đột nhiên đã bị mang đến nơi đây .”

Tô Quân nghi hoặc : “Liễu quân làm sao vậy?”

Liễu Diệp minh sờ sờ cằm, không có chen vào nói, mà là ánh mắt quay tròn ở Tô Quân cùng Lâm nhất phong trong lúc đó chuyển. Hắn vẻ mặt rõ ràng mang theo vài phần hoang mang, nhưng là rất nhanh liền khôi phục bình thường .

Lâm nhất phong thong thả  nói: “Liễu quân một khi hoàn thành sảng khoái thiên  công tác, liền thích đi ra ngoài nhàn hoảng. Vì tránh cho hắn chọc xảy ra chuyện, ta phụ trách đem hắn tìm trở về —— đã quên nói, ta là liễu quân  người đại diện.”

Lúc này, bên ngoài vào một cái mặc đồng phục  nữ cảnh. Nàng cầm nhất điệp tư liệu đi tới, sau đó nhìn Lâm nhất phong liếc mắt một cái, đối với hắn nói: “Chúng ta dựa theo ngươi nói  đi tìm qua, nhưng là ngươi nói như thế cũng không chân thật. Đêm qua Tinh diệu công ty  nhân tỏ vẻ liễu quân vẫn đứng ở công ty  phòng nghỉ, ở bảy giờ, bảy giờ ba mươi phân cùng với tám giờ  thời điểm, có ba người đều thấy được liễu quân  thân ảnh.”

Sau đó, nàng quay đầu đối liễu Diệp nói rõ: “Ngươi có thể đi rồi.”

Liễu Diệp minh ngẩn ngơ, nói: “Ta còn cái gì đều còn không có công đạo a.”

“Căn cứ thẩm tra, cánh tay của ngươi từng chịu quá nặng đả thương, không thể làm ra dùng sức huy động  động tác.” Nàng ngắm liễu Diệp minh  bụng liếc mắt một cái, chậm rì rì  nói: “Hơn nữa chúng ta cảm thấy ngươi vẫn là trước đi xử lý một chút của ngươi bụng có vẻ hảo, vạn nhất đem ruột chảy ra , vậy không dễ làm .”

Bụng chảy ra vết máu  liễu Diệp minh: “…”

Tô Quân nhìn đối phương ánh mắt đăm đăm, một bộ cúi đầu ngẩn người  bộ dáng, nhịn không được đi qua đến hỏi nói : “Ngươi làm sao vậy?”

Liễu Diệp minh máy móc  quay đầu, hai mắt đăm đăm ngốc ngơ ngác nhìn  Tô Quân, động môi vô thần  nói: “Ta… Ta giống như thấy máu là choáng.” Sau đó, hắn quyết đoán rốt cuộc nằm ngay đơ .

Cuối cùng kết quả chính là liễu Diệp minh bị người đưa đến bệnh viện, mà Lâm nhất phong chỉ có thể buồn bực  tiếp tục trụ ở đây, chờ đợi cuối cùng  kiểm chứng. Mà phía sau, Tô Quân nhận được  Diêu vũ  điện thoại. Diêu vũ chính là kia bị hắn ủy thác  muốn tra Đường Duy Trữ tai nạn xe cộ chuyện tình  nhân, hắn đã muốn sửa sang lại nổi danh đan .

“Tô Quân, danh sách ta liệt đi ra .” Diêu vũ bình tĩnh  nói: “Cùng ngày đó tai nạn xe cộ cùng bệnh viện có liên quan  nhân có rất nhiều, bước đầu sắp xếp tra, đi trừ một ít tuyệt đối không có khả năng  nhân, còn lại  khả nghi nhân viên có bốn —— liễu Diệp minh, liễu quân, tô quả cùng với Đường Duy Trữ  muội muội Đường Hân Như.”

“Tai nạn xe cộ hôm đó, liễu Diệp minh vô cớ cách nam phố, khoảng cách sự phát địa điểm một cái phố  địa phương; liễu quân ở tai nạn xe cộ sau từng hiện thân nam phố bắc hạng khiến cho xôn xao, lúc ấy hắn bị một đoàn fan vòng vây. Liễu quân đào thoát sau tựa hồ bị thương, sau đó đến cùng gia bệnh viện tiến hành đơn giản  băng bó; tô quả từng ở Đường thiếu nằm viện  thời điểm, vụng trộm nhìn vọng quá hắn, hành vi hành động có rất đại  vi cùng cảm; Đường Hân Như cùng Đường Duy Trữ đang xuất hành, rõ ràng một chiếc xe nhưng là tai nạn xe cộ khi nàng cũng không ở trên xe.”

Tô Quân duy nhất  chú ý điểm, là: “Tô quả là ai?”

Diêu vũ dừng một chút, không có hảo ý  nói: “Đường gia đưa cho Đường thiếu  tân hoan.”

Im lặng  đã lâu, Diêu vũ đột nhiên nói: “Kỳ thật còn có một khả nghi nhân vật, chính là —— Đường Duy Trữ bản thân của hắn.”

Tô Quân im lặng  một hồi lâu, sau đó cười ha ha nói : “Vậy ngươi có hay không cảm thấy, tối khả nghi  nhân kỳ thật hẳn là —— Tô Quân?” Ngay sau đó, Tô Quân kháp thanh âm ra vẻ âm trầm  nói: “Ha ha! Vậy ngươi nói, có không có khả năng hết thảy đều là ta từ đạo từ diễn ?”

Diêu vũ: “…”

Chương 26: ( Hạ )

Biệt thự cháy chuyện tình, Đường Duy Trữ giao cho mình  cấp dưới cho khánh xử lý . Kia hai vị hiềm nghi nhân Đường Duy Trữ không có xem ở Lâm nhất phong cùng chính mình có thân thuộc quan hệ hãy bỏ qua , mà là dựa theo trình tự đem nhân đưa vào đi thăm dò thật. Sau hắn cũng trụ ở nơi nào chờ đợi kết quả. Trên thực tế nếu như là bình thường, Đường Duy Trữ mới sẽ không ngốc ngơ ngác  đứng ngẩn người ở chỗ đó, mà là trực tiếp đem sự tình cắt cử cho cho khánh, sau đó bước đi .

Lại có, nếu như là loại này không ảnh hưởng toàn cục  việc nhỏ (? ), Đường Duy Trữ bình thường sẽ không tự mình lại đây. Nay hội đãi ở trong này, là quan trọng nhất nguyên nhân chính là đó là hắn cùng Tô Quân ngốc quá  biệt thự, mà Tô Quân thực thích kia cái giường, hắn còn tính đem ngay cả giường dẫn người toàn bộ đưa cho Tô Quân, nhưng là hiện tại lại bị thiêu hủy  một nửa!

Nhất định phải thiên Lương vương phá!

Chính là Đường Duy Trữ hiện tại cảm xúc không quá ổn định, không có cách nào khác đi làm chuyện khác, vì thế hắn liền như vậy luôn luôn tại nơi này ngẩn người . Đường Duy Trữ cũng không phải không có nhìn đến Tô Quân, chỉ cần Tô Quân ra hiện tại chung quanh hắn, hắn liền tuyệt đối sẽ không xem nhẹ đối phương  tồn tại. Hắn sở dĩ không có phản ứng, hoàn toàn là bởi vì —— hắn hiện tại thực không yên, không biết như thế nào đối mặt Tô Quân.

Đường Duy Trữ hiện tại như trước ở một loại mê mang  trạng thái bên trong, từ đêm qua nhận được mỗ phân văn kiện sau, hắn liền vẫn vẫn duy trì loại này Như Mộng Tự Huyễn  trạng thái. Mỗi khi vừa nghĩ tới ngày hôm qua thu được  này ảnh chụp, Đường Duy Trữ thực có một loại nếu lúc này hắn thu được là lệ thường  virus thì tốt rồi, tối thiểu tâm tình của hắn sẽ không giống hiện tại loại này, như thế  rối rắm.

Đường Duy Trữ nhấp hé miệng, ấn không chịu nổi lại lấy điện thoại di động ra xem.

Ảnh chụp trên có hai người, mà hai người đều là xích quả quả . Dùng góc độ đến xem, đây là một trương từ chụp ảnh. Hình ảnh trong  Tô Quân nghiêng người oa ở một người khác trong lòng ngủ say sưa, mà một người khác chính là Đường Duy Trữ bản thân của hắn. Hắn nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm ảnh chụp thượng  Tô Quân nhìn đã lâu, sau đó mới phát hiện nguyên lai đây là chính mình  từ chụp ảnh. Đầu của hắn dựa vào Tô Quân , sau đó tay phải giơ di động đi xuống chụp, ảnh chụp thượng  hắn mãn nhãn đều là đắc ý cùng… Hạnh phúc.

Đường Duy Trữ hoàn toàn không nhớ rõ chính mình có chụp quá loại này ảnh chụp.

Vấn đề này tạm thời không phải trọng điểm, cũng không phải Đường Duy Trữ hiện tại chính rối rắm  chuyện tình. Hắn bây giờ tâm tình thực phức tạp, đang nhìn đến này ảnh chụp  thời điểm, hắn trước tiên nghĩ đến là —— hắn khi nào thì cường  bạo  Tô Quân! ? Hắn đến tột cùng đối muội phu của mình đã làm cái gì phát rồ chuyện tình!

Lại có chính là, Tô Quân có biết hay không chuyện này?

… Chẳng lẽ cũng bởi vì chuyện này, cho nên Tô Quân đối thái độ của hắn mới như thế hoàn toàn bất đồng  kỳ quái?

Đường Duy Trữ lâm vào một loại tên là hoảng sợ cùng áy náy cảm xúc giữa, khi hắn mở ra hé ra trương ảnh chụp, nhìn đến hình ảnh trong  chính mình các loại đắc ý các loại chiếm mê man trung  Tô Quân  tiện nghi  thời điểm, hắn  về điểm này sợ hãi đã bị vô hạn  phóng đại . Hắn bắt đầu không ngừng  nhớ lại, lại như thế nào đều không có tìm được tương quan  trí nhớ. Nhưng là đồng thời theo sợ hãi nảy lên trong lòng đích, cũng là một loại không hiểu  kích động.

Hắn kỳ thật một chút cũng không nề ác ảnh chụp thượng  hình ảnh, hắn duy nhất lo lắng  chỉ có Tô Quân  thái độ. Tương phản, hắn còn phi thường phi thường  thích này ảnh chụp, cùng với ảnh chụp trung tình cảnh.

Đường Duy Trữ lại xuất ra ảnh chụp phiên liễu phiên, sau đó nhịn không được muốn lưu máu mũi  —— hắn cũng tốt giống đối Tô Quân như vậy như vậy lại bị hắn như vậy như vậy sau đó tiếp tục nhưỡng nhưỡng tương tương.

Ngay tại Đường Duy Trữ cảm thấy cái mũi của mình nóng nóng ngứa  thời điểm, hắn đột nhiên liền nghe được ngày đó lại bình thường thuộc loại Tô Quân thanh âm của. Đường Duy Trữ nháy mắt đem về điểm này nóng  dịch hút trở về, sau đó sửa sang lại mặc, dùng tao nhã nhất  tư thái ỷ ở trên tường, hai tay vây quanh ở trước ngực, Lãnh Mạc  không nhìn  thế gian vạn vật.

Sau đó, Tô Quân ngay tại hắn tự cao tự đại (? )  dưới con mắt, đi rồi.

Đi rồi?

Đi rồi!

Đường thiếu nháy mắt cứng ngắc , sau đó trong lòng dâng lên  một loại không hiểu  lửa giận. Hắn đi nhanh đuổi theo Tô Quân, thân thủ bắt được cổ tay của đối phương, nhưng mà ở chạm đến đối phương ánh mắt lạnh như băng  thời điểm, Đường Duy Trữ nháy mắt liền nghỉ đồ ăn .

Tô Quân trên mặt mang cười, hỏi: “Làm sao vậy?”

Đường Duy Trữ nhấp hé miệng, sau đó không biết vì sao thốt ra: “Thực xin lỗi.”

Tô Quân méo mó đầu, nháy mắt con ngươi nhìn Đường Duy Trữ, sau đó làm ra vẻ  cười quyến rũ: “Đường thiếu thật sự là hội hay nói giỡn , ngài như vậy  quý nhân làm sao có thể nhu muốn cùng ta xin lỗi.”

Đường Duy Trữ ngốc ngơ ngác nhìn  Tô Quân, nhưng vẫn là kiên quyết  nói: “Thực xin lỗi.”

Tô Quân sửng sốt, thu hồi  khuôn mặt tươi cười, thực nghiêm túc nói: “Đường Duy Trữ, ngươi cho tới bây giờ đều không cần theo ta xin lỗi.”

Đường Duy Trữ không biết vì sao đột nhiên cảm thấy có chút khổ sở , hắn kéo rợn  đầu, thấp giọng nói: “Thực xin lỗi.”

Tô Quân đột nhiên biểu tình buông lỏng, sau đó cười hì hì: “Ngươi làm cái gì chuyện sai ?”

Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân, nhìn trông mong nhìn  đã lâu, cuối cùng rốt cục lưu luyến không rời  lấy ra di động, đưa cho Tô Quân, lòng tràn đầy áy náy  nói: “Ta chụp ảnh ngươi thật sự là thực xin lỗi.”

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ: “Có lẽ ngươi không phải tự nguyện , ta cho ta bắt buộc ngươi cảm thấy phi thường thật có lỗi. Nhưng là… Ta thật sự thực thích ngươi.”

Tô Quân ngẩn người, một bên hoa mở di động một bên mơ hồ: “Ngươi đang nói cái gì?” Vừa dứt lời, Tô Quân liền thấy được di động bên trong sắc hương vị câu toàn bộ  ảnh chụp.

Tô Quân: “…”

—— hàng này nguyên lai không chỉ là mất trí nhớ , ngay cả chỉ số thông minh đều bị thương. Nguyên lai hắn đi qua có gạt hắn chiếu loại này không hài hòa  ảnh chụp  a… Hắn đã nói , Đường Duy Trữ làm sao có thể như vậy ngoan.

Nhìn song nhìn trông mong  theo dõi hắn, trong ánh mắt mãn hàm áy náy cùng chờ mong  Đường thiếu, Tô Quân nguyên bản không rất cao hứng  tâm tình đột nhiên liền chuyển tốt lắm.

Đường Duy Trữ nhìn thấy  Tô Quân  vẻ mặt biến hóa, trong lòng đột nhiên liền dấy lên  một nắm hỏa diễm. Hắn nhìn Tô Quân, sau đó hỏi: “Chúng ta…”

Tô Quân giây biết Đường thiếu ở chờ mong cái gì, vì thế hắn đánh gãy  lời của hắn, một bộ ra vẻ kiên cường  tư thái nói: “Ngươi bây giờ là ở nhục nhã ta sao?”

Đường thiếu: “…”

Tô Quân trong mắt nháy mắt chứa đầy nước mắt, một bộ mảnh mai Bạch Liên hoa  tư thái điềm đạm đáng yêu  nói: “Đường thiếu mời ngươi quên ta đi! Ta tháng sau sẽ cùng hân nếu như đính hôn , hi vọng từ nay về sau là ta của ngươi muội phu, lại không có vấn đề gì.”

Đường Duy Trữ cắn cắn môi, sắc mặt trắng bệch, trên khuôn mặt tuấn mỹ âm trầm  đáng sợ. Nhưng ngay tại hắn muốn phát tác  thời điểm, Tô Quân phát đại chiêu —— “Ninh Ninh, ta hi vọng ta cho tới bây giờ chưa bao giờ gặp ngươi.”

Đường thiếu kia mảnh mai  thủy tinh tâm, nát nhất . Đường Duy Trữ nhìn chằm chằm Tô Quân, thẳng đến nhìn đến trong mắt của hắn  kiên định cùng còn thật sự, hắn rốt cục cước bộ nặng nề rời đi.

Lúc này Tô Quân vẫn cầm di động thắt lưng can thẳng tắp  đứng tại nguyên chỗ, có cái nhận thức Tô Quân  nhân đi ra, vừa nhìn thấy Tô Quân liền kêu sợ hãi: “Tô! Mặt của ngươi như thế nào hồng như vậy! ?”

Như vậy một tiếng như là chọc thủng  Tô Quân  mỗ dạng này nọ chỉ thấy hắn vô lực  ôm di động ngồi xổm xuống, bả đầu chôn ở trên đầu gối rầu rĩ  nói: “… Sỉ độ rất cao .”

☆, Chương 27:

Ban đêm, phòng không khí vừa vặn.

Tô Quân ôm chăn ở trên giường ngủ  vừa vặn, lúc này phòng cửa được mở ra. Tô Quân động nhích người thể, hướng chăn trong rụt lui liền tiếp tục ngủ. Mà khi một đôi lạnh lẽo đích tay thân  tiến vào, chầm chập ở phía sau lưng của hắn vuốt phẳng. Một chút  vuốt ve, khinh lặng lẽ  cởi hết y phục của hắn.

Tô Quân trốn tránh giống như  cuốn thành con tôm, tiếp tục hướng ổ chăn trong cổn.

Nhưng mà, Tô Quân mơ mơ màng màng trung nghe thấy được điểm cồn i-ốt  hương vị, còn bí mật mang theo  điểm mùi thuốc. Tô Quân mạnh bừng tỉnh, liền nhìn đến Đường Duy Trữ kia trương tuấn mỹ đến yêu tà  mặt, mê người  hoa đào trong mắt có say lòng người  thâm tình. Đường Duy Trữ tiến đến Tô Quân  gáy oa, mềm nhẹ  nói: “Ta bản không nên đánh thức của ngươi.”

Tô Quân lăng lăng nhìn  hắn, một chút một chút  dịch chuyển tiến lên nhìn đến trên người hắn quấn quít lấy không ít  băng vải. Tô Quân đầu óc nhất mộng, nháy mắt chỗ trống . Đường Duy Trữ yêu thương  thân thủ nhu nhu Tô Quân tóc, nói: “Nhưng là ta đêm nay thật sự nhớ ngươi.”

Không kịp phản ứng  Tô Quân dễ dàng  đã bị Đường Duy Trữ kéo , hắn  mẫn cảm điểm dễ dàng  bị hắn tìm được rồi, nhưng mà cho dù thân thể bị vây cực độ  sung sướng giữa, Tô Quân  đầu như trước thanh tỉnh  đáng sợ. Hắn bị động  thân thủ ôm Đường Duy Trữ, ngơ ngác  hỏi: “Lần này lại là ngươi này công tác thượng  địch nhân làm cho?”

Đường Duy Trữ hàm chứa Tô Quân  lỗ tai, hàm hồ  đáp: “Ân.”

Tô Quân: “… Vẫn là không nói thật ra?”

Đường Duy Trữ cọ  Tô Quân, hưởng thụ  hừ hừ nói : “Đây là ta cùng ‘ hắn ’  chiến trường.”

Tô Quân nhìn Đường Duy Trữ liếc mắt một cái, nháy mắt bình tĩnh . Hắn lãnh khốc vô tình  đẩy ra Đường Duy Trữ, sau đó ôm chăn đi thư phòng ngủ. Đường Duy Trữ truy tới được thời điểm, Tô Quân còn tại sinh hờn dỗi. Hắn cuốn  chăn ngồi ở bàn học tiền, nhìn trên mặt bàn nhất đống lớn  văn kiện.

Nghe được phía sau  động tĩnh, Tô Quân lạnh lùng  hừ nói: “Ngươi trở về.”

Phía sau truyền đến  Đường Duy Trữ  cười khẽ, ngay sau đó Tô Quân cảm giác được Đường Duy Trữ đi tới phía sau hắn dán tại phía sau hắn ôm hắn. Đường Duy Trữ một bên dùng cằm cọ  đầu của hắn, vừa cười tâm tình tốt lắm  nói: “Ngươi không cần lo lắng, ta sẽ không thua .”

Tô Quân cảm nhận được  Đường Duy Trữ trên người  nhiệt độ, cũng có thể cảm giác được hắn người phía sau là như vậy  cường đại, tựa hồ hết thảy với hắn mà nói đều không là vấn đề. Nhưng là —— “Ta cũng vậy cái nam nhân được rồi?” Tô Quân buồn bực nói.

Đường Duy Trữ gật đầu, khen ngợi: “Đúng đúng đúng, ngươi là một rất lợi hại  nam nhân.”

Tô Quân: “… Một chút thành ý đều không có.”

Đường Duy Trữ đem Tô Quân vòng vo lại đây, nhiệt tình  thấu  đi lên: “Cho nên vì chứng minh sự cường đại của ngươi, ngươi dẫn ta ngoạn kia còn không có tiến hành  bảy mươi hai thức đi?”

Tô Quân bừng tỉnh .

Hắn ngu ngơ  nửa ngày, phát hiện vừa rồi đây chẳng qua là nằm mơ mơ thấy thật lâu trước kia  thời điểm sau, cảm giác được một loại khôn kể mà quen thuộc  độ ấm theo chính mình trên mặt bạo mở ra . Hắn ôm chăn, đem mặt vùi vào đi, tâm lý phản lặp lại phục  phun tào —— bảy mươi hai thức là một cái quỷ gì cái quỷ gì cái quỷ gì cái quỷ gì! Sau đó, hắn xê dịch thân thể, cảm thấy không đúng lắm, hắn đen  khuôn mặt bắt tay vói vào đi, sau đó…

Đường Duy Trữ tên hỗn đản nào!

Nhân làm một người không quá đẹp lệ  buổi sáng, làm cho Tô Quân hôm nay tinh thần không tốt lắm, đi đến kịch tổ sau cũng là liên tục ngẩn người, ngay cả yêu nhất  làm cũng không làm, liền như vậy nhu thuận  ngồi ở một bên đợi chờ mình  diễn. Văn yên tĩnh  Tô Quân nháy mắt càng làm kịch tổ  quái cây cao lương quái a di manh giết, hung hăng  xoát  một phen hảo cảm độ.

Thấy thời gian còn sớm, Tô Quân lấy điện thoại di động ra tưởng cùng Diêu vũ liên hệ, nhưng là nhất lấy ra nữa, nhìn trên tay kia Ngân Bạch Sắc  quả táo cơ, Tô Quân liền ngây dại —— hắn lấy sai di động , đây là Đường Duy Trữ ! Hơn nữa còn là cái kia tồn  các loại không hài hòa ảnh chụp đích tay cơ! Tô Quân  mặt lập tức lại xoát đỏ.

Vốn này di động hắn hẳn là giấu ở nhà , nhưng là lại lo lắng bị cổ dịch phát hiện, cho nên hắn mới lấy đã tới. Nhưng không nghĩ tới hắn nhớ rõ mang này cảm thấy thẹn độ tràn đầy đích tay cơ, lại quên muốn dẫn chính mình  . Tô Quân nhấp hé miệng, ngoan quyết tâm vừa trợt di động, quả nhiên thấy màn hình  vách tường chiếu chính là này tươi đẹp  chiếu.

Tô Quân: “…”

“Di? Đây là cái gì nghệ thuật chiếu?” Bên cạnh đột nhiên sáp  vào được một câu, Tô Quân quay đầu liền nhìn đến liễu quân vẻ mặt tò mò  đem mặt thấu lại đây, sau đó liễu quân liền rầu rĩ không vui  nói: “… Ngươi làm sao có thể như vậy!”

“Ta làm sao vậy?”

Liễu quân lớn tiếng lên án: “Ngươi muốn p loại này ảnh chụp cũng có thể theo ta p a! Rõ ràng ta là của ngươi mối tình đầu đâu.”

Tô Quân thu hồi di động, nhíu mày: “Của ngươi mối tình đầu không phải kêu tô quân sao?” Hơn nữa, hắn  mối tình đầu cũng không phải liễu quân được không.

Liễu quân nháy mắt ủ rũ , nói thầm : “Ta mới trước đây ngữ văn không tốt lắm… Không biết cái kia tự như thế nào niệm thôi.” Liễu quân chính rầu rĩ không vui , đột nhiên có người đã đi tới, lạnh lùng nói: “Liễu quân, muốn đi quay chụp một khác tổ tuyên truyền chiếu .”

Tô Quân nhìn này mang kính mắt  trụ nam, kinh ngạc: “A, Lâm nhất phong ngươi ra tù  a?”

Lâm nhất phong mặt tiếp theo đen, lạnh lùng nói: “Không cần ngươi quan tâm.”

Đây là Tô Quân nghe được có một tiếng gầm gừ từ xa đến gần thẳng hướng lại đây: “Tô Quân!”

Tô Quân quay đầu, kết quả liền nhìn đến một nhân hình vật thể bước nhanh hướng chính mình vọt tới. Liễu Diệp minh đầu kia Hoàng Mao thật sự Trương Dương, không cần nhìn mặt hắn chỉ biết là hắn , nhưng là hắn hôm nay chạy bộ  tư thế có điểm kỳ quái, tuy rằng rất nhanh nhưng là nghênh ngang, còn một bộ sát không được xe  bộ dáng.

Sau đó, Tô Quân trốn tránh bất quá đã bị hắn đụng phải, này làm cho Tô Quân trảo ở trên tay đích tay cơ lấy một cái duyên dáng tư thế ngay mặt hướng về phía trước hoạt rơi trên mặt đất, sau đó thành công  lượng mù ở đây mọi người  cẩu mắt.

Liễu quân nức nở: “Anh anh, vì sao mặt trên  nhân không phải ta.”

Lâm nhất phong phẫn nộ gầm nhẹ: “… Tô Quân! Ngươi cho ta giải thích giải thích!”

Liễu Diệp minh ngẩn người: “…”

Cùng lúc đó, Đường gia.

Đường Duy Trữ tao nhã  ngồi ở trên sô pha, không chút để ý nhìn  ở bên cạnh hắn vì hắn châm trà rót nước phục thấp làm thiếp  mục nữ sĩ, lạnh lùng  hừ nói: “Ngươi có cái gì muốn nói ?”

Mục hà cười gượng một chút, đem mình phao trà ngon đưa cho Đường Duy Trữ, nói: “Duy Trữ ngươi cũng mệt mỏi , trước uống miếng nước đi.”

Đường Duy Trữ nhìn mục hà trên tay thiển sắc  nước trà, miễn cưỡng cười, sau đó lấy ra một cái ngân treo trụy. Hắn ở mục hà khẩn trương  dưới con mắt đem treo trụy làm cho nhập đến nước trà giữa, cũng không lâu lắm, màu bạc liền biến thành  màu đen. Đường Duy Trữ tà liếc mục hà liếc mắt một cái, cái gì cũng chưa nói liền làm cho đối phương đuối lý bại lui .

Mục hà uể oải  một hồi lâu, sau đó mới nha nha  nói: “…”

☆, Chương 28:

Nơi này, đang có một hồi tình cảm mãnh liệt bắn ra bốn phía  Tu La trường.

Tự xưng là vì Tô Quân mối tình đầu  liễu quân, biến thái giống nhau phòng bị  Tô Quân lại yên lặng  chú ý hắn  Lâm nhất phong cùng với si Hán  bắt chước Tô Quân nhất cử nhất động  liễu Diệp minh, ba người bọn họ đồng thời cùng  bắt một cái gian —— Tô Quân đích tay cơ trong có này Tô Quân cùng nam nhân khác  quả chiếu, vẫn là sắc  sắc  cái loại này!

Liễu quân mặc dù là cá nhân khí thần tượng, mặc dù là cái người cao to, nhưng thực hiển nhiên  hắn tâm lý tuổi so với hắn bề ngoài nhìn qua còn muốn ngây thơ rất nhiều. Hắn vẫn nhìn trông mong  nhìn chằm chằm Tô Quân, lã chã chực khóc  anh anh : “Vì sao không phải oa…”

Lâm nhất phong nhưng thật ra bình thường nhất  phản ứng, hắn vừa nhìn thấy hình ảnh người trên là Đường thiếu cùng Tô Quân, lập tức liền tạc mao . Ở hắn trong đáy lòng Đường thiếu là thần thánh không thể xâm  phạm  nhân, Tô Quân trên tay cầm lấy như vậy không hài hòa  ảnh chụp, tuyệt đối là rắp tâm bất lương! Vì thế, hắn ninh  mày nổi giận đùng đùng  chất vấn: “Họ Tô ! Ngươi là có ý gì! ?”

Liễu Diệp minh tắc không hổ là Tô Quân  bắt chước người, giờ này khắc này chính không nói được một lời  quan sát đến ảnh chụp.

Tô Quân chậm rì rì  bắt tay cơ nhặt lên đến, sau đó chống lại ba người kia nhìn chằm chằm ánh mắt. Khóe miệng hắn không  dấu vết  vừa kéo, yên lặng  cảm khái một chút mị lực của mình.

Gặp Tô Quân không nói lời nào, Lâm nhất phong làm đại biểu lên tiếng : “Ngươi còn có cái gì lời muốn nói?”

Tô Quân miễn cưỡng nhún vai: “Không phản đối.”

Lâm nhất phong ngẩn người, sau đó nổi giận đùng đùng  nói: “Ngươi ở kế hoạch nhất chút gì! ?”

Tô Quân nheo mắt  hắn liếc mắt một cái, nhẹ nhàng bâng quơ  tuyệt sát: “Ngươi ai a.” Ngươi cùng Đường Duy Trữ cái gì quan hệ, theo ta cái gì quan hệ? Ở trong này líu ríu cái cái gì nhiệt tình a.

Lúc này, vẫn ngẩn người  liễu Diệp minh có động tĩnh . Hắn thừa dịp Tô Quân không chú ý, trực tiếp đoạt đi rồi di động, sau đó một bộ di động nguyên chủ nhân  tư thái hừ hừ nói : “Tô Quân, ngươi cư nhiên trộm ta gì đó!”

Tô Quân: “…”

Liễu Diệp minh gắt gao  ôm di động, nói: “Này là điện thoại của ta , ảnh chụp người trên là ta! Là ta!”

Liễu quân nhãn tình sáng lên, lập tức đã bị lừa trôi qua, vẻ mặt nhảy nhót  hỏi: “Thật sự?”

Liễu Diệp minh nghiêm túc  nói: “Đương nhiên.”

Liễu quân một giây liền cười mở, sau đó vây quanh Tô Quân vòng vo vài vòng, cầm điện thoại di động của mình cấp Tô Quân vỗ tấm vé ảnh chụp, sau đó thật vui vẻ  nói: “Ta cũng tưởng nếu như vậy  ảnh chụp, đợi chút trở về chính ta làm.” Dứt lời, liễu quân sôi nổi  liền chạy đi.

Tô Quân nhìn liễu quân bóng lưng liếc mắt một cái, sau đó thẳng nhìn chằm chằm liễu Diệp minh.

Liễu Diệp minh mím môi miệng ngạo kiều  hừ hừ, sau đó liên tiếp rất đúng  Tô Quân nháy mắt. Một bên  Lâm nhất phong nhìn ba người bọn họ, đột nhiên cười lạnh một chút, Trương Dương mà đi . Mà còn lại  liễu Diệp minh còn tại cùng Tô Quân bán manh. Hắn tự nhận là cười khẽ  cùng Tô Quân chớp chớp mắt trái, sau đó chớp chớp mắt phải.

Tô Quân: “…”

Liễu Diệp minh chớp mắt to, trang nộn: “Ta cũng đi rồi .”

Tô Quân sờ sờ cằm, cũng trang. Hắn đôi mắt to sáng ngời nhất vụt sáng, liền hàm đầy nước mắt, Doanh Doanh động lòng người. Ngay sau đó hắn  lưu hải không gió  vì hắn vũ động , ngẫu nhiên ở tình thâm  thời điểm ngăn trở ánh mắt của hắn, làm cho người ta hiểu lầm hắn đang khóc thút thít. Hắn  tiểu bạch kiểm lại xoát  một chút tự động lần trắng, hơn nữa không phải đơn thuần  tái nhợt, còn có thể làm cho người ta cảm thấy sắc mặt thấu Bạch. Hắn kia khỏe mạnh  thân thể ở phía sau cũng nếu như yếu liễu phù gió giống như, làm cho người ta cảm thấy Sở Sở động lòng người.

Tô Quân hút hút cái mũi, không rên một tiếng yên lặng diễn trò.

Nhưng mà, Tô Quân  tư thái ngăn đi ra, ngôn ngữ cũng đã là dư thừa  . Nguyên bản còn dương dương đắc ý  liễu Diệp minh lập tức cứng lại rồi, sau đó chân tay luống cuống nhìn  Tô Quân. Hắn trực giác Tô Quân nhất định là ở lừa hắn, tuyệt bức thật đang diễn trò, nhưng là hắn vây quanh Tô Quân xoay quanh, lại như thế nào đều phác tróc không đến ánh mắt của hắn, liền y hi có thể nhìn đến Tô Quân trong mắt thường rưng rưng thủy.

Liễu Diệp minh cuối cùng cam chịu , ngã di động: “Ta lúc đó chẳng phải vì bảo hộ ngươi sao!”

Tô Quân ưm một tiếng, tiếp tục khóc.

Liễu Diệp minh cuối cùng hoảng, bắt tay cơ tắc quay về cấp Tô Quân, sau đó lao thao: “Ngươi đừng khóc  đi đi? Ngươi là đại gia  đi đi? Tô Quân… Ta đây không phải là muốn cho liễu quân không cần hiểu lầm ngươi, sau đó hành động sao!”

Tô Quân lặng lẽ giương mắt, nức nở nói: “Liễu quân?”

“Ngươi đừng nói cho ta ngươi còn không biết luôn luôn tại quấy rối  nhân vậy là ai!” Liễu Diệp minh dậm chân: “Ta vẫn nhớ rõ cái kia giả dạng làm ngươi bộ dáng theo ta chia tay  người cao to  bộ dáng! Với ngươi rất giống, sau đó đầu đội  đỉnh đầu mũ lưỡi trai! Vì trang bức còn tại má trái vẽ cái Thập Tự Giá, tuy rằng ta không thấy được mặt, nhưng là tuyệt đối là liễu quân!”

Tô Quân ô ô : “… Không hiểu.”

Liễu Diệp minh gấp đến độ cong tường: “Ngươi làm sao có thể không hiểu! Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi thực đặc sao là một biến thái, nghĩ như vậy cùng gió ngươi sao? Ta đây không phải là vì trang  giống ngươi, hi vọng kia cái kẻ điên thích ta , kia không tựu cũng không quấn quít lấy ngươi  sao? Ngươi thực nghĩ đến cái kia biến thái dễ chọc  sao?”

Tô Quân tiếp nhận di động, vẻ mặt chân thành  nói: “Ngươi thật không dễ dàng.”

Liễu Diệp minh ngơ ngác ngây ngốc nhìn  Tô Quân, kêu sợ hãi: “Ngươi không khóc! ?”

Tô Quân hảo tâm chuyện  nói: “Ta vì sao muốn khóc?”

Liễu Diệp minh vẻ mặt dại ra, thì thào tự nói: “Ta bị lừa ta bị lừa ta bị lừa…” Một đại nam nhân cư nhiên trang khóc đây là cái gì quỷ cái quỷ gì!

Tô Quân được hảo tình báo, vì thế tâm tình sung sướng rời đi.

Đây là đến cửa, hắn gặp một cái cường tráng  nam nhân, tiếp cận hai thước . Nam nhân bộ dạng thực anh tuấn tiêu sái, nhất là một đôi hiệp Lớn lên ánh mắt câu hồn  lợi hại. Hắn ngũ quan thâm thúy, ánh mắt là thiển màu xám . Hắn quét Tô Quân liếc mắt một cái, sau đó mặt không chút thay đổi  tự giới thiệu: “Nhĩ hảo, ta là Tô Vân buồm.”

Tô Quân gật đầu: “Tô Vân buồm nhĩ hảo, Tô Vân buồm tạm biệt.”

Tô Vân buồm lạnh lùng  nói: “Vì của ta bạn gái trước, ta muốn cùng ngươi quyết đấu!”

Tô Quân sau khi rời khỏi, dại ra   liễu Diệp minh rất nhanh liền khôi phục lại . Hắn đè chính mình  bụng, về điểm này đau đớn về điểm này tiên hồng sắc làm cho trên mặt hắn lộ ra mê say  biểu tình. Đúng lúc này, ảnh đế la quyết không biết từ nơi này đi ra . Hắn liếc ỷ ở trên tường  liễu Diệp minh liếc mắt một cái, bình tĩnh  vạch: “Ngươi đổ máu .”

Liễu Diệp minh nhìn nhìn chính mình  bụng, thản nhiên  nói: “A, ta dì cả phu đến đây.”

La quyết không có hứng thú  gật gật đầu, muốn đi.

Liễu Diệp minh đột nhiên tựu ra thanh : “Ngươi vừa rồi xem cuộc vui xem  rất cao hứng  đi?”

La quyết nhìn liễu Diệp minh liếc mắt một cái, bỗng nhiên cười một tiếng, từ từ  nói: “Ta theo chưa thấy qua ngươi như vậy xuẩn  người đâu.”

☆, Chương 29:

“Ta muốn cùng ngươi quyết đấu!” Tô Quân chưa bao giờ nghĩ tới sẽ có như vậy một ngày, một cái thân cao tiếp cận hai thước có màu đồng cổ làn da  tráng hán hội đi đến trước mặt hắn, sau đó dùng một đôi câu hồn  ánh mắt nhìn chằm chằm  theo dõi hắn, hùng hổ  nói: “Ngươi chính là Tô Quân! Ta muốn cùng ngươi quyết đấu!”

Thân kiều thể nhuyễn   Tô Quân: “…”

Tô Vân buồm thẳng nhìn chằm chằm Tô Quân, ngữ khí nặng nề  nói: “Vô luận là cái gì loại hình  khiêu chiến, ta đều nhận.”

Tô Quân hỏi lại: “Ngươi bạn gái trước là ai?”

Tô Vân buồm màu đồng cổ  mặt hô  một chút đỏ, nha nha  nói: “Như như…”

Lúc này chung quanh tụ tập  không ít, dù sao Tô Vân buồm thanh âm của to, quyết đấu trong lời nói còn nói  như vậy hùng hổ, bị người chung quanh nghe được cũng không phải cái gì kỳ quái chuyện tình. Nhìn hai người bọn họ ở giằng co, có chút chuyện tốt  liền ám chà xát chà xát  thấu lại đây, sau đó liên tiếp ở nói nhỏ.

Tô Quân ngửa đầu nhìn nhìn này cao vóc dáng liếc mắt một cái, thật sự tâm tắc. Nhưng là hiện tại hắn phải làm  không phải tâm tắc, mà là —— “Ngươi cùng Đường Hân Như kết giao  bao lâu? Khi nào thì chia tay ?”

“Kết giao  ba tháng, ba ngày tiền chia tay.”

Tô Quân tiếp tục hỏi: “Nguyên nhân?”

Tô Vân buồm căm giận nhìn  Tô Quân, tâm không cam lòng chuyện không muốn  nói: “Bởi vì nàng muốn cùng ngươi kết giao.”

Tô Quân cảm thấy này thật thần kỳ, Đường Hân Như kia muội giấy rõ ràng ghét bỏ hắn ghét bỏ  phải chết , dù sao hắn chính là cái kia đem nàng kia thần tiên ca ca (? ) ngoạn  xoay quanh  nhân, cho nên hắn vẫn thực Lãnh Ngạo  chán ghét  hắn. Bình thường nói với hắn nói đều là ôn hoà, mỗi lần đều đã âm thầm nhìn hắn có hay không cõng hắn ca ca tìm người. Tô Quân đến không ghét như vậy  tiểu muội, ngược lại bởi vì đối phương  mặt than mà thường xuyên đùa giỡn nàng.

Di? Tô Quân kinh hãi, chẳng lẽ hắn đùa giỡn quá độ đem nhân câu đã tới sao! Phía trước bởi vì hắn là Đường thiếu bao dưỡng  tiểu bạch kiểm, cho nên Đường muội muội ngượng ngùng sáp  thủ, hiện tại hắn là tự do người, Đường muội muội liền xuân tâm nảy mầm…

Tô Quân nghĩ đến 囧 lôi 囧 lôi .

Tô Vân buồm tuy rằng không sợ ánh mắt của người khác, nhưng là hắn không nghĩ nhân vì chuyện của bọn họ náo loạn đến Đường Hân Như, vì thế hắn vươn tay tựu muốn đem Tô Quân nhắc tới, kết quả bên cạnh đột nhiên xông tới  một đôi tay, vẫn đem Tô Quân ôm đi . Tô Quân nhìn hẳn là rất có phần lượng , kết quả cái kia đột nhiên xuất hiện  cao gầy thanh niên dễ dàng  sẽ đem Tô Quân ôm đi lên.

Tô Vân buồm xem qua đi, phát hiện là Đường Hân Như  ca ca. Tô Vân buồm lập tức co quắp  địa đầu nhìn nhìn y phục của mình, sau đó thuận  thuận tóc, hắn đừng không được tự nhiên xoay  cầm quần áo  nút thắt khấu trừ hảo, sau đó khôn ngoan mang chờ mong nhìn  Đường Duy Trữ. Hắn biết, chỉ cần đem Đường Duy Trữ hảo cảm độ xoát đứng lên, Đường Hân Như hội một lần nữa lo lắng hắn !

Đường Duy Trữ mặc một thân đen, tinh khiết màu đen  trên quần áo có rất nhiều điệu thấp  ngân sức. Nhanh dồn  màu đen quần áo làm cho Đường thiếu cả người nhiều vài phần cấm  dục cảm, chính là hắn sắc mặt  đạm mạc đem điểm ấy cấm  dục hóa thành  tiên khí, làm cho người ta nhìn đã cảm thấy cao quý lãnh diễm không thể tiếp cận.

Tô Vân buồm thân thể cứng đờ, nghiêm chào hỏi: “Đường Đường Đường… Đường ca ca.”

Đường Duy Trữ suy nghĩ bắt tay vào làm trung  bảo bối, phát hiện không có thiếu nửa phần  cân lượng sau, tâm tình mới miễn cưỡng chuyển biến tốt đẹp. Chính là đối với này xa lạ  nam nhân, hắn như trước không có hảo cảm: “Thỉnh bảo ta Đường tiên sinh.”

Tô Vân buồm dại ra  một cái chớp mắt, sau đó hơi uể oải  lập tại nguyên chỗ.

Tô Quân nhìn kia người cao to đã cảm thấy đều đối phương rất đáng thương , vì thế hắn kéo kéo Đường Duy Trữ  áo, lặng lẽ nói: “Muội muội của ngươi  bạn trai trước.”

Đường Duy Trữ phi thường thuận tay  nhu nhu đầu của hắn phát, nói: “Đừng lo lắng, nàng bạn trai là ngươi.”

Tô Quân: “…”

—— để cho ta như thế nào ứng đối mới tốt?

Đường Duy Trữ lạnh lùng  liếc Tô Vân buồm liếc mắt một cái, nói thẳng: “Tô Quân là chúng ta Đường gia chân chính tán thành  nhân, ngươi có thể đi rồi, không tiễn.” Sau đó, hắn trực tiếp đem Tô Quân mang đi .

Tô Vân buồm kéo rợn  đầu ngốc ngơ ngác  đứng, cảm thấy hảo ưu thương. Lúc này cửa đi tới  một người, người nọ nghịch  quang, âm hiểm âm thầm gọi người thấy không rõ lắm mặt của hắn.

“Tô Vân buồm.”

Tô Vân buồm theo vọng đi qua, ngẩn người hỏi lại: “Ngươi là ai?”

Người nọ cười cười, nhẹ nhàng bâng quơ  nói: “Ta là ai không quan trọng, quan trọng là ta có thể giúp ngươi đâu.”

Tô Quân thật vất vả về nhà, kết quả phát hiện cổ dịch chính đoan chính  ngồi ở trên sô pha chờ hắn, mà bên trong phòng khách bãi  hắn  nhất bọc nhỏ hành lý. Tô Quân trong đầu cả kinh —— hắn gần nhất cũng không có ngoạn cái gì dạ tập đánh lén các loại tập a, Tô Quân nhìn cổ dịch  sắc mặt thật cẩn thận  hỏi: “Cổ dịch thân, làm sao vậy?”

Cổ dịch: “Ngươi muốn chuyển nhà .”

Tô Quân lập tức phác đi lên, khóc lớn: “Không cần đuổi ta đi a.”

Cổ dịch đừng mở mặt, lãnh đạm  nói: “Ngươi muốn đi làm tới cửa con rể .”

Tô Quân: “!”

Cổ dịch đem hành lý nhét vào trên tay hắn, nói: “Đường gia nói bọn họ thực tán thành ngươi cùng Đường tiểu thư  kết giao, nghe nói các ngươi muốn kết hôn  cũng thật cao hứng, làm vi huynh Lớn lên Đường tiên sinh tỏ vẻ muốn đích thân đến trấn.”

Tô Quân: “… Tiếng người nói.”

“Chính là các ngươi tát  dối bị mọi người tiếp nhận rồi, bọn họ đều kỳ tích  thấy  các ngươi hai người hảo đăng đối, cho nên ngươi liền an tâm đi kết hôn đi.” Cổ dịch thản nhiên  nói: “Chỉ cần ngươi thông qua  Đường tiên sinh  quan sát, ngươi chính là Đường gia  chuẩn con rể .”

“Ngươi cảm thấy này khả năng sao?”

Cổ Dịch Bình tĩnh  nói: “Nguyên lai cảm thấy rất không có khả năng, nhưng ngẫm lại lại cảm thấy này thực hợp tình hợp lý.”

Tô Quân bên này đang ở bị chuyển nhà, mà Đường gia chủ trạch bên kia  không khí cũng không thoải mái. Mục hà hai tay giao quấn quít lấy ngồi ở trên sô pha, thường thường muốn ngẩng đầu nhìn xem đại môn khẩu. Thật vất vả thấy được một cái thướt tha lả lướt  thân ảnh, nàng lập tức theo trên sô pha nhảy dựng lên, vọt tới Đường Hân Như trước mặt, nói: “Ngoan nữ nhi…”

Đường Hân Như bình tĩnh  đáp lại: “Mẫu thân.”

Mục hà nắm nữ nhi đích tay, nói: “Lúc này ngươi nhất định phải giúp giúp mụ mụ.”

Đường Hân Như thuần thục  hỏi: “Làm sao vậy?”

Mục hà nhấp hé miệng, nói: “Ta cùng duy Trữ nói, hắn đúng là tai nạn xe cộ  thời điểm mất trí nhớ . Bất quá tai nạn xe cộ tiền Tô Quân liền là bạn trai của ngươi, chính hắn đối Tô Quân là có ý tưởng, nhưng là vì không nghĩ với ngươi cãi nhau cho nên không có ra tay… Nói này ảnh chụp là Tô Quân ngủ lại  thời điểm hắn nửa đêm chui vào chụp ảnh .”

Đường Hân Như: “…”

“Đều do Tô Quân!” Mục hà nói: “Đều do hắn đón  tiền bỏ chạy, làm hại ta bây giờ còn phải giúp hắn che lấp.”

Đường Hân Như thở dài một hơi, nói: “… Mẫu thân, ngày đó ngài là để cho ta lấy tiền cho Tô Quân , ngài  bắt đầu nói chính là —— lấy tiền cho Tô Quân làm cho hắn đi mau!”

Mục hà nhíu mày, nói: “Ta rõ ràng nói rất đúng —— lấy tiền cho Tô Quân! Làm cho hắn mau! Đi là nói với ngươi… Cho ngươi nhanh chút đi đến tìm hắn. Cho dù ngươi nghe lầm  ngữ khí đem nói thuật lại cho hắn, hắn cũng có thể có thể lý giải ta trả thù lao dụng ý của hắn a.”

Đường Hân Như: “…”

Đường Hân Như khó được thở dài một hơi, nói: “Mẫu thân, ngài đừng nữa già mồm át lẽ phải …”

Mục hà mặt nhăn nhíu, không được tự nhiên : “Ta lúc ấy thật sự là cái kia ý tứ a… Duy Trữ như vậy thích hắn, ta đem hắn bắt đi , duy Trữ hội hận chết của ta.”

☆, Chương 30:

Thẳng đến chuyển hoàn gia sau, Tô Quân còn có chút quay về bất quá thần đến.

Lúc này Tô Quân đi vào  cũng không phải lần trước ngốc quá  cái kia biệt thự, Đường ít người ngốc tiền nhiều hơn (? ), biệt thự cái gì lại không nói chơi, phân phút có thể tìm ra một tá. Căn biệt thự này ở vùng ngoại thành, người này  không khí đặc biệt  tươi mát, còn mang theo cái vườn hoa nhỏ đặc biệt  xinh đẹp, Tô Quân trước kia cùng Đường Duy Trữ đã tới người này dưỡng thương.

Đương nhiên, dưỡng thương là Đường thiếu.

Khi đó Tô Quân vừa mới tốt nghiệp, ngây ngô vô cùng. Đối với thương giới  cong cong thẳng thẳng một chút đều không rõ ràng lắm       , nhưng miễn cưỡng biết Đường thiếu tựa hồ là bị công tác thượng  đối thủ cạnh tranh ám toán . Đối phương cũng là lợi hại, khi đó Tô Quân mới ra hiện tại Đường Duy Trữ bên người, đối phương liền Hỏa Nhãn Kim Tình  nhìn thấu Tô Quân  giá trị, sau đó ám chà xát chà xát  liền đối Tô Quân này không rành thế sự  sinh viên động thủ .

Sau đó sơ ra xã hội  Tô Quân liền tao ngộ rồi hí kịch tính  bắt cóc sự kiện.

Đường thị cùng Vương thị khi đó tê  rất lợi hại, tuy rằng nói vô luận theo thế nào phương diện xem Đường thị đều phải các loại nghiền áp Vương thị, nhưng là không chịu nổi người ta Vương thị Thiếu Đông tâm cơ thật sự lợi hại, thích dùng các loại hạ tác đích thủ đoạn bán ngụ ở Đường thị. Khi đó  Đường thiếu thật sự ghê tởm bọn họ , vì thế để lại phóng trường tuyến tính đem mọi người dụ đi ra, sau đó một lưới bắt hết, lại không nghĩ rằng ý nghĩ của chính mình làm cho Tô Quân gặp nạn .

Nhìn đến này lam màu trắng  biệt thự  thời điểm, Tô Quân  ánh mắt có một thuấn  hoảng hốt. Kia một lần cũng là tới chỗ này cũng là ban đêm, ngoại ô  Thiên Không ngoài ý muốn  sạch sẽ, có thể thấy rõ ràng về điểm này điểm đầy sao. Mà Đường thiếu như vậy ngạo mạn  quý công tử lúc ấy chính là ở Tinh Huy dưới, ôm hắn khóc đắc tượng cái đứa ngốc.

Ấm áp  nước mắt trợt xuống, cổn nhập hắn  áo.

Kia có lẽ là thiên chi kiêu tử  Đường thiếu lần đầu tiên như thế  chật vật, tay trái của hắn cánh tay thượng một mảnh bỏng, trên mặt cũng dán đồng chế khả thiếp, hắn ôm thật chặc Tô Quân, như là ôm nghiêm chỉnh cái thế giới. Chờ hắn khóc đủ, hắn mới dùng trán của mình để  Tô Quân , song đen  ánh mắt thật sâu nhìn  Tô Quân.

“Ta thề.” Đường Duy Trữ mềm nhẹ  nói, “Đời này sẽ không lại cho ngươi gặp được loại chuyện này.”

Hắn lúc ấy cái gì cảm giác tới?

Tô Quân thân thủ cong cong mặt, vò đầu bứt tai  cũng không còn nhớ tới hắn lúc ấy là như thế nào đáp lại Đường thiếu trong lời nói . Mà đúng lúc này, hắn phát hiện Đường Duy Trữ con mắt con ngươi nháy mắt không nháy mắt  theo dõi hắn xem. Tô Quân ngượng ngùng  ngừng tay trung  động tác, nhưng ngẫm lại đã biết dạng  hành động cũng quá yếu thế , vì thế chủ động công kích: “Ngươi nhìn cái gì!”

Đường Duy Trữ đương nhiên  nói: “Của ta tương lai người nhà.”

Tô Quân lập tức cười, ở Đường Duy Trữ trước mặt giả bộ thiên chân  vòng vo cái vòng nhi, sau đó hỏi: “Ngươi bây giờ là không phải cảm thấy ta cùng muội muội của ngươi đặc biệt  xứng?”

Đường Duy Trữ nhìn mình trong lòng Tiểu Thiên sử ở xoay quanh vòng, nhìn Tô Quân hắn kia Trương Thuần khiết  trên mặt tràn đầy  tươi cười, nhìn hắn khoái hoạt  ở trước mặt hắn khiêu vũ (? ), Đường thiếu hắn quả thực đã nghĩ muốn sói phác qua , nhưng là xét thấy hắn hiện tại  thân phận, Tô Quân đối hắn  phòng bị… Đường Duy Trữ thực cố gắng  duy trì bình tĩnh, lạnh nhạt  trả lời: “Ân, ngươi thực thích hợp làm gia nhân của ta.”

Tô Quân: “…”

—— loại này cứng mềm không ăn phương pháp, cảm giác, cảm thấy Đường thiếu giống như ở trong nháy mắt trưởng thành không ít.

Đúng lúc này, chuông cửa vang lên. Căn biệt thự này từ trước đến nay chỉ có điểm thời gian công lại đây quét tước vệ sinh, bên trong phòng trừ bỏ Đường thiếu cùng Tô Quân cũng không có những người khác. Tô Quân thật biết điều thực tự giác  nhanh chân sẽ đi mở cửa, kết quả mới chạy hai bước đã bị Đường Duy Trữ bắt lấy nhắc tới, sau đó đặt ở  trên sô pha.

Đường thiếu đem sớm chuẩn bị tốt  mạt trà bánh ngọt đưa cho  Tô Quân, thản nhiên  nói: “Chịu chút tâm.”

Tô Quân đang cầm điểm tâm, còn muốn đi mở cửa.

Đường Duy Trữ quét Tô Quân liếc mắt một cái, theo dõi hắn  chân nói: “Ta đi mở, ngươi đi  quá chậm .”

Tô Quân: “…”

Đường Duy Trữ nhất mở cửa, liền ngây ngẩn cả người.

Chỉ thấy ngoài cửa đứng một cái người cao to, người cao to Tô Vân buồm cõng thật to  thâm màu xám lên núi bao, trên trán tràn đầy mồ hôi. Hắn mắt trợn tròn thực là chân thành nhìn  Đường thiếu, thanh âm trầm ổn  nói: “Ta đến nhận lời mời cương vị.”

Đường Duy Trữ tuy rằng không hiểu hắn đang nói cái gì, nhưng vì bớt việc hắn ý tứ ý tứ  trở về câu: “Không vị trí .”

Tô Vân buồm nhãn tình sáng lên, mãn nhãn chờ mong: “Vậy tỏ vẻ thật sự ở nhận người sao?”

Đường Duy Trữ: “…”

Lúc này, Tô Quân theo Đường Duy Trữ phía sau ló, lặng lẽ nhìn  bên ngoài  hài kịch. Tô Quân còn đang cầm cái kia mạt trà bánh ngọt, bên miệng lưu trữ một vòng lục sắc  bơ, Đường Duy Trữ nhìn thấy , rất không tao nhã  nuốt một ngụm nước bọt, gian nan  dời đi  tầm mắt. Tô Quân tò mò ở Đường Duy Trữ cùng Tô Vân buồm trong lúc đó qua lại xem, bất quá Tô Quân là sau lại , làm như vậy nhìn thủy chung nhìn không ra đó là một cái gì trò, vì thế hắn lôi kéo Đường Duy Trữ  ống tay áo, hỏi: “Như thế nào ?”

Đường Duy Trữ đè lại chính mình nội tâm phiêu núc ních  tiểu nhân, nói: “Hắn đến nhận lời mời.”

Tô Quân đổ so với Đường Duy Trữ trực tiếp thẳng thắn nhiều lắm, hắn hỏi: “Ngươi tìm việc a?”

Tô Vân buồm lượng suy nghĩ con ngươi, đi lên hai bước nói: “Nghe nói Đường thiếu ở vì như như… Đường tiểu thư hải tuyển vị hôn phu, cho nên ta đến tự đề cử mình .”

Tô Quân cảm thấy này có ý tứ, vì thế lấy tay khửu tay chọc phải thống Đường Duy Trữ  thắt lưng, nhỏ giọng nói: “Đem hắn thu đi.”

Đường Duy Trữ  thắt lưng không tự giác  mềm nhũn, nhưng hắn cường chống hừ hừ: “Không.”

—— mới không cần! Có thể đi vào này gia  chỉ có Tô Quân.

Tô Quân liếc mắt một cái đường ngang đi, Đường Duy Trữ lãnh khốc  mặt lập tức nhu hóa, hắn rốt cục thân thủ lau  Tô Quân bên miệng thượng  bơ, sau đó chính mình liếm rơi. Đường Duy Trữ kỳ thật không thế nào thích ăn ngọt gì đó, đối điểm tâm thứ này hơn nữa không cảm mạo, bất quá lúc này điểm ấy bơ  ngọt vị lại ngọt tô  tim của hắn.

Nhưng Đường thiếu đối này Tô Vân buồm  thời điểm vẫn là lạnh như vậy lãnh Thanh Thanh bất cận nhân tình: “Vậy ngươi liền lưu lại, đánh cái tạp đi.”

Tô Vân buồm liên tục gật đầu: “Không thành vấn đề, ta giỏi nhất quét tước vệ sinh !”

Được đến cho phép sau, Tô Vân buồm liền thí điên thí điên  đi theo đi đi vào, nhưng là ở Đường Duy Trữ không chú ý  thời điểm, hắn vươn bàn tay to ôm lấy  Tô Quân  cổ, sau đó nhỏ giọng nói: “Cảm ơn ngươi.”

Tô Quân nghĩ đến hắn là đang nói chuyện mới vừa rồi, vì thế thực khách khí  nói: “Đó là.”

Tô Vân buồm tiếp tục cảm tạ: “Tuy rằng chúng ta là địch nhân, nhưng là ta còn là thực cảm tạ ngươi ngày đó cho ta ra  này chủ ý.” Nói xong, Tô Vân buồm theo bản thân  lên núi bên trong bọc đào a đào, sau đó lấy ra một lọ màu trắng đóng gói  ấm sắc thuốc, nói: “Đây là ta nhóm gia tổ truyền trầy da khẩu , ta ngày đó nhìn đến ngươi quấn quít lấy băng vải , đồ đi lên có lẽ có thể nhanh chút hảo.”

Tô Quân ôm dược cái chai, nháy mắt mấy cái: “…”

☆, Chương 31:

Tô Vân buồm tuy rằng cái đầu còn lớn , nhưng là một tồn tại cảm phi thường yếu  nhân, trừ phi hắn chủ động đi ra tranh thủ tình cảm (? ), nếu không Tô Quân một ngày thật đúng là không thế nào có thể nhìn đến Tô Vân buồm  thân ảnh. Nguyên bản hắn còn muốn đãi  đối phương hỏi sự tình, lại lăng là liên tục tam Thiên Đô không gặp được đối phương.

Ngược lại lý nên là đại bận rộn nhân  Đường thiếu, mỗi ngày ở trước mặt hắn xoát tồn tại cảm.

Lại một lần tìm người thất bại, Tô Quân buồn bực ở trên sô pha lăn lộn, phòng khách  Trường Sa phát là màu rám nắng , tùng xốp nhuyễn  ở trên mặt oa  phi thường  thoải mái, cũng là Tô Quân  yêu nhất. Cổn trong chốc lát sau, Tô Quân liền nhịn không được ghé vào thoải mái  trên sô pha đang ngủ. Mà lúc này Đường Duy Trữ lại không biết từ nơi này xuất hiện, hắn đứng ở sô pha bên cạnh, nhìn xuống  một thân hỗn độn  Tô Quân. Đường Duy Trữ xem trong chốc lát, liền quyết định  —— quay đầu muốn cho nhân đem sô pha xoát thành rượu màu đỏ!

Như vậy mới sấn Tô Quân tuyết trắng  da thịt!

Đường Duy Trữ cứ như vậy lẳng lặng nhìn  Tô Quân, lòng tham  đem Tô Quân  mỗi một cái bộ phận đều nhớ sở. Nhưng mà, hắn càng là nhìn Tô Quân lại càng là chưa đủ, cho dù ngồi ở Tô Quân bên người, cảm thụ được hơi thở của hắn, hắn vẫn là cảm thấy không đủ đủ. Hắn ban đầu là không quá tin tưởng mục hà nói như thế , nhưng là nàng nói  chuyện xưa lại cùng hắn sau lại tìm được  tư liệu nhất trí , cũng náo loạn không thể hắn không tin .

Hắn là Đường Hân Như  thân ca ca, mà Tô Quân là Đường Hân Như  bạn trai.

Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân ngẩn người, nhịn không được cũng có chút mệt nhọc, hắn đưa tay sờ sờ Tô Quân mềm nhẵn tóc, nghĩ nghĩ rõ ràng cũng nằm xuống đến ngủ ở Tô Quân bên cạnh. Này sô pha còn rất rộng thùng thình , nằm thượng hai người mặc dù có chút chật chội, nhưng lại thỏa mãn  Đường Duy Trữ muốn ôm Tô Quân  nguyện vọng.

Cảm nhận được trong lòng  phong phú cảm, Đường thiếu hạnh phúc  muốn đã bất tỉnh .

Có lẽ là bị lâu  thật chặt , nguyên bản ngủ say sưa  Tô Quân còn có đánh thức . Hắn mê mê hoặc trừng  ngẩng đầu, thấy được một cái người quen thuộc  cảm nhận được  quen thuộc  mùi, vì thế hắn thói quen tính  cùng hắn đi từ từ, sau đó đặng  chân xoay người đi đến Đường Duy Trữ trên người. Tô Quân nằm úp sấp nằm ở Đường Duy Trữ trên người, sau đó hắn dùng đầu ở hắn ngực chỗ chui chui, ngay sau đó hắn không hề dấu hiệu  ngay tại Đường Duy Trữ trên mặt nhé  một ngụm.

“Ninh Ninh, buổi sáng tốt lành…”

—— tuyệt sát!

Tô Vân buồm đang ở tại phòng bếp, đầy cõi lòng  hùng tâm tráng chí ở vì Đường Hân Như  ca ca nấu cơm. Hắn nghĩ tới , như như thích biết nấu ăn  nam nhân, nói vậy Đường thiếu cũng sẽ thích! Dạng này hắn có thể thuận thuận lợi lợi  đem Đường thiếu hảo cảm độ xoát đứng lên, sau đó thành công  ôm  như như về .

Tô Vân buồm vui rạo rực  đem mình  mãnh liệt phóng tới trên bàn cơm, sau đó mà bắt đầu tìm kiếm Đường thiếu. Mà tìm kiếm Đường thiếu  kỹ xảo chính là, trước tìm được Tô Quân. Chỉ phải tìm được  Tô Quân, không đến 5 phút trong vòng Đường thiếu sẽ tự động xuất hiện . Tô Vân buồm mắt sắc, ở dưới lầu liền theo cửa sổ sát đất chỗ ngắm thấy hư hư thực thực Đường thiếu góc áo gì đó.

Vì thế, Tô Vân buồm bị kích động  chạy đến phòng khách tìm Đường thiếu.

Kết quả hắn một đầu nhiệt huyết  đẩy cửa ra, liền trợn tròn mắt. Chỉ thấy như như  vị hôn phu người được đề cử Tô Quân chính cả người đặt ở  Đường Duy Trữ trên người, sau đó hắn cúi người ở Đường thiếu  trên gương mặt nhé  một ngụm.

Tô Vân buồm: “…”

Đường Duy Trữ ngăn chặn trong lòng mình  lâng lâng, sau đó sửa lại một chút quần áo theo trên sô pha đứng lên, tâm tình không hờn giận nhìn  liều lĩnh  xông tới  Tô Vân buồm, lạnh lùng  hỏi: “Như thế nào?”

Tô Vân buồm vẻ mặt dại ra  đứng, ngốc núc ních nhìn  Đường Duy Trữ.

Đường Duy Trữ nhíu mày, tâm tình rất là không đẹp lệ. Tuy rằng nói Tô Quân  này hôn môi tuyệt đối là ở trò đùa dai (? ), nhưng là vô luận là không phải trò đùa dai đây đều là hôn môi —— hắn bị Tô Quân chủ động hôn! Đường Duy Trữ tâm thần rung động, ánh mắt không  dấu vết  sưu tầm  phòng khách  nhiếp tượng đầu, muốn cho nó đem mình trên gương mặt  nước miếng rõ ràng  lục xuống dưới.

Ngay tại Đường Duy Trữ hai mắt tìm tòi che dấu nhiếp tượng đầu  thời điểm, đột nhiên trước mắt tối sầm, thấy được nhất đại đồng này nọ hướng hắn phi phác mà đến. Đường Duy Trữ mạnh bị kinh đến, thân thủ nhanh nhẹn  né tránh sau, mới phát hiện phác tới được là Tô Vân buồm. Vị này màu đồng cổ da thịt  đại soái ca đỏ mặt đản, chính bĩu môi ba đối với Đường Duy Trữ.

Đường Duy Trữ: “…”

Tỉnh táo lại  Tô Quân ở một bên xem này diễn nhìn xem mùi ngon, hận không thể bây giờ có thể có một dũng bỏng.

Đường Duy Trữ sắc mặt tối sầm, vỗ tay phát ra tiếng sau đã có người từ bên ngoài xông vào, bọn họ phi thường thuần thục  tránh được trừ Đường Duy Trữ cùng Tô Quân  nhân, trực tiếp đem Tô Vân buồm cấp bắt được. Chính là Tô Vân buồm này người cao to hiển nhiên cũng không phải ngồi không, ở bị đụng tới  trong nháy mắt hắn liền đảo khách thành chủ  đem xông tới  nhân ném xuống đất .

Tô Vân buồm nhìn ngã xuống đất không dậy nổi  nhân, vẻ mặt trụ manh rất đúng Đường Duy Trữ nói: “A, có người nhập thất cướp bóc.”

Đường thiếu lãnh mắt thấy Tô Vân buồm, sau đó lành lạnh  nói: “Ngươi có thể đi rồi.”

Tô Vân buồm cả kinh, nhìn trông mong nhìn  Đường Duy Trữ.

Đường Duy Trữ trở lại sô pha bên cạnh, nhu nhu Tô Quân mềm tóc sau, trong lòng táo bạo cảm rốt cục tiêu giảm  không ít. Nheo mắt  bên kia giống chỉ đại hình chó Nhật  Tô Vân buồm, nhất châm kiến huyết  nói: “Ta không hài lòng ngươi, cho nên ngươi có thể đi rồi.”

Tô Vân buồm khổ hạ mặt, sau đó mình đấu tranh  bán ngày sau, đem đầu của mình vươn đến đưa cho Đường Duy Trữ, vẻ mặt bi tráng  nói: “Đường thiếu! Ngươi cũng có thể sờ đầu ta.”

Tô Quân bị Tô Vân buồm  đậu so với đậu nở nụ cười, hắn cười cổn ở trên sô pha hỏi: “Ngươi vì sao muốn Đường Duy Trữ sờ ngươi a?”

Tô Vân buồm giương mắt nhìn xem Tô Quân, nói: “Bởi vì ngươi cũng làm cho hắn sờ đầu ngươi phát ra.”

Tô Quân không hiểu.

Tô Vân buồm vẻ mặt hồi ức  nói: “Ta đến từ tiền, ngươi không phải đã nói với ta muốn xoát Đường thiếu hảo cảm độ, cứ dựa theo phương pháp của ngươi đi làm. Nói cách khác —— vô luận ngươi làm cái gì, chỉ cần ta đi theo làm là có thể xoát hảo cảm độ . Nhưng là hiện tại nhìn xem giống như không phải như vậy…”

Tô Quân nháy mắt con ngươi, sờ cằm hoang mang: “Ta nói ?”

Tô Vân buồm không trả lời Tô Quân  nghi hoặc, mà là mắt trừng trừng nhìn  Đường thiếu, sau đó lầm bầm lầu bầu: “Có lẽ là bởi vì ta còn thiếu một bước?” Vì thế, hắn tiếp tục chu miệng lên ba, hàm hồ  cùng Đường Duy Trữ đánh thương lượng: “Đường thiếu, cũng cho ta thân ái  mặt của ngươi đản đi?”

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Vân buồm hảo thẹn thùng  tiếp tục nói: “May mắn là thân ái  khuôn mặt, nếu như là hôn môi ba lại không thể lấy , đó là thuộc loại như như  —— là nàng độc nhất vô nhị.”

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Quân cười to: “Phốc ha ha ha ha ha ha ha ha ha…”

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s