Nhất kiến trung khuyển – Chap 1


☆, Chương 1:

Đường Duy Trữ mất trí nhớ .

Biết được tin tức này  thời điểm, Tô Quân chính ở nhà đôn canh, hắn  phản ứng đầu tiên là cảm thấy buồn cười, không biết vị kia đại thiếu gia lại náo loạn cái gì  không được tự nhiên . Chính là chờ hắn mang theo canh gà xuất môn, chuẩn bị thượng bệnh viện đi thăm vị kia đại thiếu gia  thời điểm, lại ở cửa đụng phải Đường Hân Như.

Đường gia ra hết mỹ nhân, Đường Duy Trữ là một, Đường Hân Như là một. Đường Hân Như kia trương thanh lịch xinh đẹp  nga đản mặt mặc dù tràn đầy trong sạch, nhưng cũng đắc ý  kinh người. Cặp kia Liễu Diệp Mi hơi hơi khinh dương, mắt hạnh thản nhiên nhìn  Tô Quân, vô ba vô lan  nói: “Duy Trữ mất trí nhớ .”

Tô Quân không chút để ý  trả lời: “Ân, ta đã biết.”

Đường Hân Như hơi hơi túc khởi mày, nói: “Gia mẫu hi vọng ngươi không cần lại ra hiện tại duy Trữ trước mặt, chia tay phí hội đánh tiến của ngươi trong tài khoản.”

Tô Quân ánh mắt sáng ngời, vui cười nói : “Có một triệu sao?”

Đường Hân Như: “…”

Tô Quân biểu hiện  đặc biệt dũng cảm nhi, một chút cũng không có bị chia tay  thống khổ cùng bi thương. Hắn ngược lại là nhiệt tình  mời  Đường Hân Như, hưng trí bừng bừng  nói: “Đến, tiến vào nói chuyện đi. Chúng ta có thể một bên uống canh gà nhất tán gẫu chi tiết, tỷ như tinh thần tổn thất phí như thế nào tính, thanh xuân phí như thế nào tính…”

Đường Hân Như mắt nhìn Tô Quân trên tay dẫn theo  đôn chung, chậm quá  nói: “… Ta nghĩ đến đó là duy Trữ  dinh dưỡng cơm trưa.”

“1 phút tiền nó vẫn là .” Tô Quân gật gật đầu, ngược lại đương nhiên nói: “Nhưng là ngươi xem, chúng ta hiện tại không phải chia tay  sao?”

Đường Hân Như: “Chia tay phí còn không có phó.”

Tô Quân trong nháy mắt cười quyến rũ: “Ta đây hiện tại có thể đi xem Thân ái?”

Đường Hân Như: “Gia mẫu không hi vọng…”

Tô Quân đánh gãy lời của nàng, nhất buông tay: “Cho nên chúng ta đã muốn chia tay .”

Đường Hân Như: “…”

Tô Quân nhìn đến Băng mỹ nhân thay đổi mặt, rốt cục vừa lòng .

Cho tới nay hắn liền đặc biệt không quen nhìn Đường Hân Như kia lạnh lùng  biểu tình, ngươi nói một đại mỹ nữ mỗi ngày bản  khuôn mặt nhiều lãng phí a, vì thế mỗi hẹn gặp lại  Đường Hân Như hắn luôn nhịn không được muốn đùa một phen. Chính là hắn nghĩ này phỏng chừng là một lần cuối cùng , Đường gia đại tiểu thư cùng hắn này bình dân cũng không phải là một cái trình độ , nếu không phải Đường đại thiếu gia cùng hắn có một tầng quan hệ, hắn không chừng còn không có pháp nhận thức Đường mỹ nhân.

Tô Quân sờ cằm, đối như vậy cái mỹ nhân thật là có điểm luyến tiếc, vì thế hắn thực nghiêm túc hỏi: “Tiểu Đường Đường, ta cùng đại ca ngươi chia tay , hiện tại ta truy ngươi thế nào?”

Đường Hân Như: “…”

Tô Quân vừa thấy Đường Hân Như  sắc mặt không đúng, vì thế miễn cưỡng  nhún vai, biết mình này lại chạm vào lôi . Tô Quân rất thích tìm đường chết , nhưng hôm nay lại chính là ngôn ngữ kích thích một chút hãy thu tay . Tô Quân mình giải thích là, tuy rằng Đường đại tiểu thư không có cấp ra cái gì  tỏ vẻ, này nói không chừng liền đại biểu có cơ hội? Đã có cơ hội vậy tạm thời giữ lại một chút thực lực, không cần lập tức liền đem diện mục thật của mình bại lộ .

Cũng không biết nên Tô Quân rất lạc quan  vẫn là rất lạc quan , hắn cùng Đường Duy Trữ cùng một chỗ ba năm, trong lúc cơ hồ mỗi tháng gặp một lần Đường tiểu thư, kia chân diện mục cái gì muốn bại lộ đã sớm bại lộ . Hơn nữa, ngươi nguyên lai là người ta ca phu (? ), bởi vì chia tay  cho nên đuổi theo muội muội… Người bình thường hội đáp ứng sao! ?

Không tấu ngươi một chút đã muốn tính rất không tệ .

Tô Quân hiển nhiên không hiểu đạo lý này, nhưng không phủ nhận hắn là ở giả ngu. Hắn cười dài  đón Đường Hân Như, muốn đến một hồi lãng mạn  chúc quang canh gà yến xoát xoát hảo cảm độ cái gì, nhưng hiển nhiên Đường Hân Như đã muốn không nghĩ bồi hắn này miệng đầy vô nghĩa  nhân chơi. Đường Hân Như lãnh mắt thấy Tô Quân, thản nhiên  nói: “Ta chỉ là tới thông tri của ngươi, nhiệm vụ đã hoàn thành, tạm biệt.”

Tô Quân buồn cười  nhu nhu tóc, nhìn Đường Hân Như đi xa bóng lưng, sau đó cúi đầu nhìn nhìn trên tay mình đóng gói tốt canh gà, bất đắc dĩ  nhún vai: “Đại thiếu gia quỳ  cầu  đều không nhất định có thể ăn thượng gì đó, ngươi cư nhiên không thưởng thức.” Chậc chậc, đại thiếu gia quả nhiên là một cái không có có lộc ăn  nhân.

Nhưng mà Tô Quân mới cảm thán hoàn, chỉ thấy vừa rồi kia mạt lệ ảnh nhanh nhẹn mà đến. Tô Quân cười hì hì nhìn che mặt tiền  Đường Hân Như, nhạc từ từ  hỏi: “Như thế nào, ngươi hồi tâm chuyển ý  sao?”

Đường Hân Như lạnh lùng  quét Tô Quân liếc mắt một cái, sau đó đoạt  Tô Quân trên tay  canh gà bước đi.

Tô Quân đến không ngại Đường Hân Như thưởng hắn này nọ, nhưng có điểm  bị Đường mỹ nhân khó được  hung hãn cấp dọa đến. Hắn giả bộ sợ hãi  vỗ vỗ ngực, ai nha một câu: “Vù, ta còn tưởng rằng ngươi tính đến Bá Vương ngạnh thượng cung đâu! Ta chỉ biết như ta vậy  soái ca rất được hoan nghênh, thường thường cho các ngươi kìm lòng không đậu.”

Đường Hân Như nhìn Tô Quân, khóe mắt vi trừu, rốt cuộc vẫn là cũng không quay đầu lại rời đi này bệnh thần kinh.

Đường Duy Trữ là Đường gia đại thiếu gia, thứ nhất người thừa kế. Năm mãn hai mươi sáu tuổi  Đường Duy Trữ vẫn đều là Đường gia  kiêu ngạo, vô luận là bài vở và bài tập vẫn là công tác vẫn là dung mạo thượng, hắn đều phi thường  vĩ đại. Duy nhất làm cho Đường gia nhân lên án đúng là Đường Duy Trữ có một nam tính người yêu, lớn mật ra quầy không nói, lần này tai nạn xe cộ tiền bọn họ còn tính đi Hà Lan lĩnh chứng đâu.

Nguyên bản trở ngại, vướng cho Đường Duy Trữ kia khủng bố đích thủ đoạn, Đường gia nhân không có biện pháp đối phó Tô Quân. Chính là mắt thấy lúc này đây tai nạn xe cộ, Đường Duy Trữ cái gì đều không có quên, duy độc quên  Tô Quân người này cùng với bọn họ quan hệ trong đó, đối Đường gia người đến nói chuyện này nhìn quả thực giống như là lên trời ở cứu vớt hắn như vậy. Vì thế Đường mụ mụ ánh mắt vừa động, nháy mắt còn có  chủ ý.

Đường mụ mụ tên là mục hà, là một người phụ nữ mạnh mẽ. Ở trượng phu sau khi nàng liền một người cường khởi động  nghiêm chỉnh cái công ty, đồng thời còn đem mình  hai cái hài tử mang lên, bồi dưỡng thành phi thường vĩ đại  nhân. Mục hà lúc này chính bưng bát cháo đi vào phòng bệnh, đây là đan nhân gian  phòng bệnh, bên trong  thiết bị thực đầy đủ hết nhìn càng như là khách sạn  xa hoa phòng.

Trên giường đang ngồi  một cái tuấn mỹ  thanh niên, thanh niên  mặt mày phi thường tốt xem, chính là trên vầng trán có nồng đậm  úc khí, song hoa đào mắt cũng âm u nhìn  rất là dọa người. Đang nhìn đến mục hà  thời điểm, thanh niên câu môi cười cười, chính là này độ cong nhìn như thế nào cũng giống như là cười nhạo. Hắn hai mắt híp lại, hừ lạnh: “Ngươi còn muốn quan ta tới khi nào?”

Mục hà tao nhã  đi tới, ngồi ở Đường Duy Trữ bên giường, yểu  nhất chước cháo ôn hòa  nói: “Làm sao nói chuyện đâu? Thầy thuốc nói ngươi còn cần tiến thêm một bước quan sát, chờ ngươi bình phục có thể xuất viện . Đến, tọa lâu như vậy  ngươi cũng nên đói bụng đi! Uống điểm cháo điền điền bụng.”

Đường Duy Trữ nhếch  môi, cằm buộc chặt  nhìn chằm chằm mục hà.

Mục hà dịu dàng  nói: “Nói như thế nào ta đều là ngươi mụ mụ, sẽ không hại của ngươi.”

Đường Duy Trữ nhấp hé miệng, sau đó đoạt quá chính mình lấy thìa yểu  một ngụm cháo uống. Hắn là thật sự đói bụng, theo tỉnh lại uống một hớp nước ở ngoài cơ bản sẽ không ăn khác cái gì vậy . Chính là một ngụm cháo vừa mới tiến miệng, Đường Duy Trữ nhất thời sắc mặt liền biến đổi, sau đó mày gắt gao  nhíu lại. Hắn vung thủ đem thìa nhưng thượng, sau đó che miệng ba đem vừa rồi ăn vào đi  cháo phun ra, ngay sau đó còn kịch liệt  ho khan , liên lụy  hắn  miệng vết thương phát đau.

Mục hà lặng đi một chút, chạy nhanh đi chụp Đường Duy Trữ  lưng, chính là nàng hai tay còn không có đụng tới nhà mình nhi tử đã bị đối phương không chút khách khí  đẩy ra. Đường Duy Trữ lấy tay lưng chà lau  miệng, hung tợn  trừng mắt mục hà, mệnh lệnh nói : “Cổn xuất đi!”

Mục hà sắc mặt đổi đổi.

Đường Duy Trữ lúc này đã muốn chậm quá khí đến đây, hắn câu môi âm tàn   cười nói: “Hảo một cái mụ mụ, hảo một cái mẫu thân… Ta vừa mới theo Quỷ Môn quan trở về, ngươi liền như vậy khẩn cấp  muốn đem ta đưa trở về ? Ta nguyên tưởng rằng ngươi ít nhất có thể có điểm lương tri, không nghĩ tới thế nhưng như vậy ác độc.”

Mục hà trương há mồm, nói: “Ta không có.”

Đường Duy Trữ không muốn nghe này Đường mẹ biện giải , việc này nàng cũng không phải lần đầu tiên làm, hắn đã sớm không đúng nàng ôm có gì  hi vọng . Vì thế Đường Duy Trữ lãnh  khuôn mặt, nói: “Đi ra ngoài!”

Mục hà yên lặng  đem thượng  mảnh nhỏ tảo đi, sau đó im lặng rời đi.

Đường Duy Trữ một người ngồi ở trên giường, toàn bộ phòng có vẻ đặc biệt  lạnh như băng. Hắn hai mắt sâu kín nhìn  một bên làm ra vẻ đích tay cơ, đã nắm đến phiên liễu phiên, cũng không có gì hắn đặc biệt tưởng nhớ muốn  tin tức. Lúc này cửa truyền đến  một tia động tĩnh, Đường Duy Trữ lập tức quay đầu nhìn về phía đại môn, hai mắt phiếm  chính hắn cũng không biết  chờ mong.

Chính là nhìn đến đi tới là nhà mình muội muội Đường Hân Như  thời điểm, Đường Duy Trữ không khỏi  mất mát . Bất quá hắn điểm ấy cảm xúc không rõ ràng, cũng chính là sắc mặt càng phai nhạt chút. Hắn quét mắt Đường Hân Như trong tay gì đó, miễn cưỡng nói : “Nếu như là nữ nhân đó cho ngươi mang vào, vậy quăng thùng rác đi.”

Đường Hân Như thản nhiên  nói: “Bên ngoài mua .”

Đường Duy Trữ vốn đối thứ này không có gì cảm giác, bên ngoài mua  đông Tây Đô là một hình dáng, cũng hoa văn tài liệu hảo điểm. Chính là ở ngửi được kia hương thuần tuý úc  hương vị  thời điểm, câu  hắn tâm ngứa. Trên lý luận hắn cũng không biết là này canh thực đặc biệt, nhưng tình cảm thượng hắn tựa hồ đối với này vị Đạo Đặc khác cố chấp, nghe thấy tới đã cảm thấy thể xác và tinh thần thư sướng dị thường  thỏa mãn.

Đường Duy Trữ hoài nghi nhà mình muội muội ở canh bên trong hạ nào đó dồn huyễn dược, bằng không vì sao luôn luôn lý trí  hắn hội mạc danh kỳ diệu hơn ra quỷ dị như vậy tình cảm a.

Thân là muội muội, Đường Hân Như đối với mình gia ca ca  tính cách vẫn là rất hiểu biết . Nàng thoáng nhìn ca ca  sắc mặt, bao nhiêu cũng đoán được hắn đây là chuyện gì xảy ra. Y  Đường Duy Trữ kia nghi thần nghi quỷ  tính cách, hắn khẳng định mẫn  cảm  nhận thấy được có cái gì không đúng  địa phương. Chính là này về Tô Quân  chi tiết tất cả đều bị mụ mụ cấp lau quệt , nhất thời hồi lâu nói vậy hắn vẫn không thể nhận thấy được chuyện gì.

Mặc dù thực muốn biết kia bát canh là chuyện gì xảy ra, cứ việc trong bụng  tham côn trùng như trước bị câu đi lên, Đường Duy Trữ vẫn là lãnh  khuôn mặt bát gió bất động  ngồi ở đàng kia, chờ Đường Hân Như yểu hảo canh đoan đến trước mặt hắn, hắn mới thối  khuôn mặt thực miễn cưỡng  tiếp nhận thìa uống một ngụm.

Đường Duy Trữ hừ hừ nói : “Thật khó uống.”

Đường Hân Như thản nhiên đáp: “Nga.”

Đường Duy Trữ đang cầm từ bát, tưới, rót, đổ nhất mồm to, thể xác và tinh thần nhất thời cảm thấy dị thường  thư sướng. Chính là đánh giá đến bên miệng vẫn là như vậy: “Khó uống.” Chẳng qua lúc này tạm dừng  một lúc sau, hắn đón  một câu: “Lần sau muốn giống nhau .”

Đường Hân Như trong trẻo nhưng lạnh lùng  nói: “Đã không có.”

Đường Duy Trữ hí mắt, hỏi: “Có ý tứ gì.”

Đường Hân Như: “Đầu bếp thất tình .”

Đường Duy Trữ: “…”

☆, Chương 2:

Tô Quân cùng Đường đại thiếu gia nói chuyện ba năm  khế ước thức luyến ái, thình lình bị chia tay , hắn thật là có loại thở dài nhẹ nhõm một hơi  cảm giác. Thật muốn Tô Quân đến đánh giá, Đường đại thiếu gia Chân Chân là trên thế giới tối không kháo phổ  người yêu  —— vậy cũng sợ  khống chế dục cùng tham muốn giữ lấy đủ để đem sở hữu mộ danh mà đến  mọi người hù chết .

Tuy rằng Đường Duy Trữ tuổi trẻ mạo đắc ý gia tài Bạc Vạn, nhưng là Tô Quân phi thường xác định, này ngưỡng mộ Đường đại thiếu gia  muội giấy ở cùng đối phương ở chung  một ngày sau đó, đều đã tè ra quần  bản thân mượt mà  cút ngay . Tô Quân tọa ở phòng khách  sô pha, lười Dương Dương nhìn  TV tiết mục, trong lòng nghĩ đến, cũng chỉ có hắn như vậy lạc quan hào phóng người thiện lương có thể nhịn chịu cái kia đại thiếu gia .

Trách không được đại thiếu hội đối hắn nhất kiến chung tình.

Đường gia  hiệu suất quả nhiên là lớn lớn đát, ngày hôm sau Tô Quân liền nhận được một số lớn chia tay phí. Tô Quân nhìn trên điện thoại di động đến trướng tin tức, cười đến cười toe tóe, hắn giống nhau nhìn đến nhất đống lớn mỹ thực cùng với mỹ nữ tại triều hắn chạy tới, hắn kia truyền kỳ giống như  nhân sinh người thắng cuộc sống sẽ bắt đầu.

Tô Quân đang ở si ngốc  ảo tưởng   thời điểm, chuông cửa đột nhiên vang lên. Tô Quân oa ở trên sô pha lười Dương Dương  không nghĩ động, nhưng là kia tiếng chuông cùng đòi mạng giống nhau vang không ngừng. Cuối cùng, Tô Quân chỉ có thể đạp đá  một đôi nhân tự tha, chậm rì rì  thoảng qua đi mở cửa . Nhất mở cửa, liền thấy được một cái mi thanh mục tú  nam nhân cõng cái bao bao đứng ở hắn cửa nhà.

Tô Quân dương dương tự đắc mày, chế nhạo : “A! Cổ đầu gỗ ~ sao ngươi lại tới đây?”

Cửa nam nhân mặc mộc mạc màu đen áo sơmi, áo sơmi thượng  nút thắt một viên không lọt  tất cả đều khấu trừ thượng . Hắn còn mang theo một bộ kính đen, sắc mặt có điểm Bạch. So với Tô Quân  nhàn nhã mới, nam tử làm cho người ta  cảm giác là nghiêm túc đứng đắn. Hắn mặt mày thản nhiên nhìn  Tô Quân, nói: “Ta đã trở về.”

Tô Quân: “…”

Tô Quân hai tay vây quanh ở trước ngực, hừ hừ nói : “Ngươi cũng quá đương nhiên chứ! Cổ mãnh liệt gia, ngươi kia khuôn sáo  quy củ thượng đi đâu vậy?”

Cổ dịch đi vài bước, nghe được Tô Quân bất mãn trong lời nói sau, hắn dừng bước lại quay đầu, thường thường nói: “Đây là ta  phòng ở.”

Tô Quân lặng đi một chút, đột nhiên nhớ lại đến từ tiền hắn cùng Đường đại thiếu lại rùng mình , vì thế không nghĩ tiêu tiền phòng cho thuê con  hắn linh cơ vừa động nghĩ tới phát tiểu cổ dịch  Nhị Hào phòng ở. Cho mình  chỉ số thông minh điểm cái tán sau, không chỗ khả về  Tô Quân phải đi nâng  cổ dịch Nhị Hào phòng ở  môn, sau đó đương nhiên  liền cưu chiếm thước sào .

Nguyên bản Tô Quân cho là mình tại đây oa vài ngày, không chuẩn đã bị Đường đại thiếu cấp đãi đi trở về, như vậy cổ dịch khẳng định sẽ không biết hắn từng chiếm lấy  hắn  phòng ở. Kết quả hắn không đợi đến ba ba đuổi theo nhận sai  Đường thiếu gia, nhưng thật ra chờ đến đây Đường Hân Như, còn chờ đến đây phòng ở  nguyên chủ nhân.

Rất tự mình hiểu lấy  Tô Quân quyết đoán ánh mắt nháy mắt, hai mắt bao hàm nước mắt  anh anh : “Đầu gỗ anh anh ngươi không biết a, ta lần này là thật  bị Đường đại thiếu gia cấp quăng… Ô ô, người ta hiện tại không chỗ khả về …”

Cổ dịch bình tĩnh nhìn  Tô Quân, bình tĩnh  có kết luận: “Tự làm tự chịu.”

Tô Quân cũng không còn trông cậy vào cổ dịch này lãnh tâm lãnh phế  nhân có thể đồng tình hắn, nhưng là hắn như trước khóc  nhạc không biết bì: “Đường thiếu hắn làm sao có thể dạng này đối với ta! Ta ba năm  thanh xuân đều hoa ở tại trên người của hắn, hắn cư nhiên trở mặt đem ta cấp đạp. Cổ cổ ~ dịch dịch ~ ta thật hận anh anh.”

Cổ dịch bị Tô Quân kia quỷ khóc Lang Hào giống như thanh âm của rung động  mày run lên đẩu, nhưng là giới hạn như thế, mày đẩu qua sau, cổ dịch bình tĩnh  đem hành lý bỏ vào phòng ngủ, bình tĩnh  đi phòng bếp lấy uống . Nhưng mà cổ dịch tưởng không nhìn Tô Quân đều không được, người này cùng tiểu cái đuôi giống nhau đi theo hắn, không ngừng  rơi nước mắt.

Cổ dịch mặt không chút thay đổi nhìn  Tô Quân, rốt cục mở miệng : “Ngươi muốn thế nào?”

Tô Quân kéo khóc nức nở nức nở : “Cầu thập càng an ủi ta đây bị thương  tâm linh!”

Cổ dịch: “Ân.”

Tô Quân trong mắt kia rầm  nếu như mở ra  vòi nước giống nhau  nước mắt hưu  một chút hãy thu đi lên, hắn nháy có điểm hồng  ánh mắt nhìn cổ dịch, cười đến cùng nhất con hồ ly giống như : “Hắc hắc.”

Cổ dịch: “…”

Tô Quân cười tủm tỉm nhìn  cổ dịch, nói: “Kỳ thật a, ta bây giờ còn thiếu một cái kim chúa.”

Cổ dịch: “…”

Tô Quân bày ra một cái mê hoặc  tư thế, hướng cổ dịch tối  nháy mắt: “Ta đây là đang tự tiến cử cái chiếu, ngươi chịu không chịu?”

Ngay tại Tô Quân bắt đầu tìm tân  kim chúa  thời điểm, bệnh viện Đường đại thiếu bên này ——

Đường Duy Trữ tình huống kỳ thật đã muốn ổn định lại , thân thể cũng đã hoàn toàn khôi phục , nhưng là bởi vì mục hà  đặc biệt yêu cầu, Đường đại thiếu gia đến nay vẫn bị khóa ở trong phòng bệnh. Đường Hân Như mang theo tiện lợi đến thăm bệnh  thời điểm, liền nhìn đến nhà mình ca ca vẻ mặt tối tăm  ngồi ở trên giường bệnh, thấy nàng đến đây mạnh liền từ trên giường bính xuống dưới, nhưng là không biết như thế nào  liền lại lộ ra nhất thất vọng  biểu tình.

Đường Hân Như: “…”

—— cảm giác, cảm thấy cảnh tượng này rất quen thuộc.

Đường Duy Trữ lãnh  khuôn mặt nhìn Đường Hân Như, khốc khốc  ỷ ở trên tường hừ lạnh: “Nữ nhân đó khi nào thì mới phóng ta đi ra ngoài?”

Đường Hân Như: “Không biết.”

Đường Duy Trữ ánh mắt lại tối tăm vài phần, nhưng rất nhanh hắn liền dời đi  lực chú ý, hắn nheo mắt  Đường Hân Như, miễn cưỡng  hỏi: “Ta cho ngươi mua gì đó, ngươi mang tới chưa?”

Đường Hân Như thản nhiên nói: “Đây là canh gà.”

Đường Duy Trữ phụng phịu mắt lộ chờ mong nhìn  kia bát canh gà, nhưng mà hắn hơi hơi giật giật cái mũi, không ngửi được hắn muốn hỏi sau, Đường Duy Trữ lập tức ghét bỏ  quay đầu, chán ghét  mệnh lệnh nói : “Ra bên ngoài!”

Đường Hân Như nhìn trên bàn đầy bàn cơ hồ không hề động trôi qua đồ ăn, hỏi: “Ngươi không đói bụng sao?”

Đường Duy Trữ không tiếp nói, hỏi lại: “Cái kia thất tình  đầu bếp đâu?”

Đường Hân Như thán một tiếng, tham chiếu Tô Quân bình thường  tác phong nghĩ nghĩ, cấp ra trả lời: “Phỏng chừng đang ở tìm thứ hai xuân, không thời gian nấu cơm .” Tô Quân người nọ chính là lạc quan như vậy, cho dù chia tay  phỏng chừng cũng không khó lắm quá, khẳng định vui rạo rực  đang tìm mục tiêu kế tiếp .

Thật không biết mất trí nhớ   ca ca còn có thể hay không cùng Tô Quân đi cùng một chỗ.

Đường Duy Trữ lãnh  khuôn mặt thực mất hứng, hắn không biết mình vì sao liền đối cái kia hương vị chuyện có chú ý, kia canh nói thật cũng không phải đặc biệt  mỹ vị, nhưng là… Đường Duy Trữ chính là tâm ngứa  nhớ  kia hương vị. Hơn nữa từ hắn tỉnh lại sau, liền Lão cảm thấy trong đầu giống như bớt chút này nọ, hắn giống như quên cái gì chuyện rất quan trọng.

Hơn nữa ở vừa rồi kia một cái chớp mắt, hắn có một loại thực dự cảm bất hảo.

Đường Duy Trữ lặng im trong chốc lát, đột nhiên nói: “Đem kia đầu bếp tìm đến.”

Đường Hân Như lặng đi một chút, hỏi: “Ca, ngươi muốn làm gì?”

Đường Duy Trữ câu môi cười, lạnh lẽo nói: “Đem hắn nuôi nhốt đứng lên.”

Tên kia không phải thất tình  làm không ra mỹ vị  canh sao? Như vậy hắn không ngại giúp giúp hắn, đem như vậy cái đầu bếp dưỡng tại bên người, sau đó giúp hắn tìm cái tình nhân. Vô luận hắn nghĩ muốn cái gì dạng tình nhân, chỉ cần kia đầu bếp có thể làm nhượng lại hắn vừa lòng  canh, như vậy hắn cũng có thể thỏa mãn hắn.

Đường Hân Như: “…”

☆, Chương 3:

Tô Quân sớm đoán được cổ dịch sẽ không nhận chịu hắn  .

Dù sao tại đây cũ kỹ tiên sinh trong mắt, hắn nhất định là một cái đối trừ Đường đại thiếu bên ngoài  mọi người mà nói, mị lực giá trị vì linh  tên. Hết ăn lại nằm, lòng tham không đáy, tâm vô chí lớn, dâm ‖ uế phóng đãng… Ở cổ dịch trong mắt hắn Tô Quân quả thực chính là tập Seven Sins cho một thân  cặn bã.

Hai người bọn họ có thể trở thành bằng hữu, ngay cả Tô Quân mình cũng cảm thấy có chút thần kỳ.

“Đường tiên sinh sẽ thích ngươi, ta cũng hiểu được thực thần kỳ.” Cổ dịch đột nhiên nói.

Nguyên bản ở phòng khách trên sô pha lăn lộn  Tô Quân mạnh mẽ ngẩng đầu, đỉnh  loạn mao kinh ngạc nhìn  cổ dịch. Cổ dịch cũng không để ý đến hắn, mà là bình tĩnh đến phòng bếp thiêu hồ thủy đoan vào thư phòng, tiếp tục hắn  sáng tác nghiệp lớn .

Chính như tiền văn theo lời, cổ dịch là một gã tác gia.

Vẫn là đỏ tía  siêu cấp tác gia viết thủ.

Cổ dịch viết  tiểu thuyết vô luận là bị chụp thành phim truyền hình vẫn là điện ảnh hoặc là chế tác thành trò chơi hay hoặc là chính là đơn giản  kịch truyền thanh, tất cả đều hồng  lợi hại, ngay tiếp theo sâm diễn  mọi người hoả tốc  hồng đi lên. Nguyên nhân vì như thế, cổ dịch mặc dù không hỗn giải trí vòng, lại ở trong hội có không thể dao động  địa vị.

Giải trí vòng  mọi người nghĩ ra diễn cổ Dịch tiên sinh  tác phẩm, cho dù là chỉ là một con rắn bộ niệm câu nói đầu tiên tử  cái loại này cũng bị kiếm được đầu rơi máu chảy.

Tô Quân miễn cưỡng  ngồi phịch ở trên sô pha, giống con phơi nắng phạm  tử cá. Hắn bỗng nhiên cảm thấy đã không có kim chúa  chính mình tuy rằng tự do , nhưng lại rảnh rỗi  —— rốt cuộc không cần mỗi ngày đúng giờ xác định địa điểm cấp người nào đó đánh báo cáo cười nhạo đối phương ngày hôm qua  buồn cười tư thế ngủ, cũng không có  khả gởi thư tín tức ( vàng tiết mục ngắn ) đùa giỡn rất đúng tượng ( đang làm việc có thể nghị trung  mỗ thiếu gia ), càng không có  có thể cho hắn tiết nhất tiết tịch mịch chi hỏa (? )  giường bạn…

Nhân sinh a, như thế nào liền như vậy  tịch mịch rồi đó?

Sẽ không phải là bởi vì hắn quá mức vĩ đại  —— bởi vì tịch mịch luôn thuộc loại thiên tài , cho nên hắn mới có thể tịch mịch? Tô Quân sờ sờ cằm, cảm thấy chính mình chân tướng .

Tâm tình thư sướng   Tô Quân lại có tinh thần , hắn cầm điều khiển từ xa đem TV mở ra, bắt đầu có két có vị  truy này chính mình yêu nhất  khổ chuyện kịch . Bất quá hiện tại thời gian có điểm sớm, Tô Quân chính đuổi theo  phim truyền hình còn không có phát sóng, còn làm ra vẻ giải trí tin tức. Tô Quân nhàm chán  sau này lăn một vòng, yên lặng  chờ đợi.

Chính là, hắn đột nhiên nghe được một cái thực có ý tứ  tin tức.

“Làm hồng tác gia cổ dịch  thủ bộ tình yêu phiến 《 la cánh 》 sẽ bị chụp thành phim truyền hình, cái tin tức này nhất truyền tới, Tinh diệu công ty cửa liền chật ních  phỏng vấn người, mỗi người đều kỳ vọng có thể biểu diễn cổ Dịch tiên sinh  tác phẩm. Cổ Dịch tiên sinh từ xuất đạo tới nay, tuy rằng chuyện xưa trung  luyến ái nội dung vở kịch không ít, nhưng Chân Chân chính chính  tình yêu chuyện xưa nhưng vẫn không có. Tuy rằng nói Cổ tiên sinh tuổi trẻ  thời điểm từng viết quá một quyển thực tươi mát  tình yêu chuyện xưa, nhưng là từ vì loại nào đó không rõ nguyên nhân, còn chưa tuyên bố liền chết non , không biết là không phải chính là 《 la cánh 》 này tác phẩm đâu…”

Tô Quân nhíu mày, nhớ kỹ vài cái mấu chốt từ —— tình yêu tiểu thuyết, la cánh, cổ dịch, phim truyền hình.

Giống như thực có ý tứ đâu!

Tô Quân nháy mắt liền quên  chính mình  phim truyền hình, quang  chân tát nha con  liền chạy vội tới cổ dịch  cửa thư phòng, mãnh liệt đẩy cửa ra, hô to: “Oa! Cổ dịch ngươi cũng viết tình yêu tiểu thuyết! ?”

Ngồi ở bàn học tiền, chính vùi đầu viết chữ  cổ dịch không để ý đến Tô Quân.

Tô Quân thói quen  bị cổ dịch không nhìn, hai tay của hắn vây quanh ở trước ngực, trượt đi Đạt Đạt tiêu sái đến cổ dịch bên người. Hắn nhìn cổ dịch trên bàn kia thật dày  một đống nguyên cảo giấy, lại nhìn trên bàn sở thừa không có mấy  mực nước, chậc chậc nói : “Cổ đầu gỗ ngươi vẫn là như vậy cũ kỹ a, hiện tại viết tiểu thuyết thế nào còn có người viết tay ? Ngươi viết tay hé ra giấy, người khác cũng có thể đánh ra thập chương đến đây, thật sự là lãng phí thời gian lãng phí sinh mệnh a, chậc chậc.”

Cổ dịch lãnh đạm  trả lời: “Thư phòng trọng địa, tạp vụ nhân chờ cổn xuất đi.”

Tô Quân này yêu làm  tính cách chú định rồi thích nghịch  nhân trong lời nói đến, này không, cổ dịch đều minh xác làm cho Tô Quân cổn đi ra ngoài, người này lại bát gió bất động  đứng ở một bên, tiếp tục chậm rì rì  nói: “Quả nhiên nhân đều cũng có thanh xuân  thôi. Không nghĩ tới chúng ta này thanh thuần hệ  Lão cũ kỹ cũng sẽ viết kia làm cho lòng người bang bang khiêu, tràn ngập màu hồng hơi thở  Thuần Thuần ( ngo ngoe ) đát tiểu thuyết.”

Tô Quân rung đùi đắc ý  cường điệu: “Thật không nghĩ tới.”

Văn kiện cổ dịch vẫn là không để ý tới hắn, Tô Quân tiếp tục làm: “《 la cánh 》 tên này thực là mộng ảo, không biết là không phải ngươi…” Mối tình đầu  người có tên tự. Nhưng mà lời này Tô Quân còn chưa nói hoàn, nguyên bản chui đầu vào viết  cổ dịch đột nhiên dừng một chút, trong tay  bút máy trong lúc nhất thời tựa hồ không có nắm hảo độ mạnh yếu, viết ra  tự oai a một chút, còn để lại nhất đại than màu đen  mực nước.

Cổ dịch trầm mặc một hồi nhi, sau đó nâng mắt thấy Tô Quân: “Ngươi nói cái gì?”

Tô Quân biết cổ dịch hỏi  là cái gì, nhưng vẫn là nhất phái thiên chân  làm: “Di? Ngươi nói mối tình đầu tình nhân sao?”

Cổ dịch: “…”

Tô Quân nhìn cổ dịch thần sắc, tạm thời đè xuống chính mình về điểm này trêu cợt  tâm tư, hồi đáp: “《 la cánh 》 a, là ngươi viết  đi?”

Cổ dịch  sắc mặt trở nên phi thường kỳ quái, như là thực ghê tởm thực ghét bỏ, mày nháy mắt khóa  gắt gao . Nhưng là cổ dịch  ánh mắt lại có vẻ có chút rối rắm, hắn mặt bộ  cơ bắp khả nghi  co rúm  một hồi lâu, cuối cùng là cái gì đều không có nói, chính là trong đầu buồn bực theo trong tủ treo quần áo xuất ra một quyển mười bốn tấc  laptop, khởi động máy – trăm độ – la cánh.

Tô Quân tò mò  thăm dò nhìn, trăm độ trong  đầu đề chính là ——【 ảnh đế la quyết cố ý biểu diễn 《 la cánh 》 trong  nam nhân vật chính cố nhất hằng. 】

Quả nhiên là danh tác gia, ảnh đế đô cướp chụp hắn  phim truyền hình.

Này ảnh đế la quyết, Tô Quân nên cũng biết.

Đường đại thiếu gia gia nghiệp rộng lớn, theo chính giới đến thương giới lại đến diễn nghệ giới, cơ hồ mỗi một cái lĩnh vực đều có Đường gia  dấu vết. Tô Quân tuy rằng chỉ là một lên không được mặt bàn  tiểu bạch kiểm (? ), nhưng là Đường thiếu cao hứng  thời điểm, hắn cũng bị mang đi qua các cái địa phương khai mở nhãn giới. Nhân tiện nhắc tới, bọn họ đến mức đều có lưu lại các loại hài hòa  yêu ngân nga.

Tô Quân tỏ vẻ mình là một cái phi thường làm hết phận sự  tiểu bạch kiểm đâu.

Trở về bắt đầu đề, Tô Quân biết la quyết trừ bỏ là tin tức  Kopp ở ngoài, càng còn nhiều mà hắn bị mang theo ở giải trí công ty lắc lư  thời điểm, từng có hạnh gặp vị này vẫn là người mới  la ảnh đế. Khi đó  la quyết xanh miết phấn nộn, còn không phải ngay lúc đó tại…này lấy thúng úp voi, có thể ở giải trí vòng hoành hành  ảnh đế, khi đó bọn họ  sơ ngộ… Cũng không tốt đẹp.

Cổ dịch đột nhiên ra tiếng đánh gãy  Tô Quân  nhớ lại, nói: “Ngươi thực nhàn.”

Tô Quân: “?”

Cổ dịch: “Ngươi có vẻ muốn kim chúa.”

Tô Quân nháy mắt con ngươi, nịnh nọt  nói: “Ngươi tính bị?”

Cổ dịch bình tĩnh  nói: “Giải trí vòng là một tìm kim chúa  nơi tốt.”

Tô Quân đối này không quá cảm thấy hứng thú, miễn cưỡng nói : “Mới không cần đâu, mười người bên trong chín bẩn, ta có khiết phích  ngươi không tạo sao?”

Cổ dịch lạnh nhạt  nói: “Ta có thể cho ngươi diễn nam Nhất Hào, 《 la cánh 》 bên trong  nam Nhất Hào.”

Tô Quân bị cổ dịch  danh tác cấp kinh đến, gào to vù: “Đi cửa sau?”

Cổ dịch lấy điện thoại di động ra mắt nhìn, hỏi lại: “Không thích?”

Tô Quân trầm mặc một chút, sau đó mặt mày hớn hở nói : “Làm sao có thể! Ta người này a, thích nhất chính là đi rồi • môn , hắc hắc.”

☆, Chương 4:

Ngày hôm sau, Tô Quân liền đi theo cổ dịch xuất môn .

Tô Quân nguyên bản đối giải trí vòng không có gì đặc biệt cách nhìn, cũng cho tới bây giờ không nghĩ tới muốn ở trong hội này hỗn, nay hội đáp ứng cổ dịch bất quá là cảm thấy sự có kỳ quái —— trong đó khẳng định có  cái gì vì không nhân biết  việc vui. 《 la cánh 》 này bộ tình yêu phim truyền hình cũng rất có thể nói minh vấn đề này , phải biết rằng hắn cùng cổ dịch chơi hơn mười năm, còn theo không biết người này cư nhiên cũng sẽ viết tình yêu tiểu thuyết.

Cổ dịch là ai?

Hắn khả là một cũ kỹ cố chấp, thờ phụng  Tây Phương chủ nghĩa cấm dục  Mộc Đầu Nhân, người như vậy nói như thế nào đều cùng tình yêu không hợp đi? Hắn có thể ở bình thường tiểu thuyết trong xen kẽ nam nữ nhân vật chính  tình yêu cũng đã tính rất lớn chừng mực , một quyển hoàn toàn tình yêu  chuyện xưa… Chân thật làm cho Tô Quân cảm thấy chính mình  tam xem bị nảy sinh cái mới .

Tô Quân bị đưa  Tinh diệu cửa, thấy nhiều người liền từ cửa sau đi vào. Tô Quân đi theo cổ dịch tiến nhập Tinh diệu sau, mới nhớ tới một sự kiện: “Đầu gỗ, chúng ta tới làm gì?” Chẳng lẽ đã muốn bắt đầu diễn ?

Cổ dịch trả lời: “Thử kính.”

Tô Quân nháy mắt con ngươi không hiểu: “Ta không phải điều động nội bộ  sao, như thế nào còn muốn thử kính?”

Cổ dịch bóng lưng cương một chút, nhưng là của hắn ngữ điệu vẫn là như vậy  bình tĩnh: “Điều động nội bộ cũng muốn đi mặt ngoài nước chảy.”

Tô Quân chú ý tới  cổ dịch vừa rồi trong nháy mắt đó  cứng ngắc, hắn sờ sờ cằm, con mắt  quay tròn  chuyển động, trong nháy mắt còn có cái gì hảo điểm tử .

Dựa vào cổ dịch  mặt mũi, ở bị công tác nhân nhận thức sau khi đi ra, Tô Quân hai người bọn họ liền thông suốt  bị đưa  thử kính thất . Đến phỏng vấn  nhân rất nhiều, nhưng đại đa số đều ở bên ngoài chờ, cho nên bọn họ sẽ không biết có người vụng trộm đi cửa sau chen ngang . Tô Quân sáp  người khác  đội cũng không thấy  áy náy, ngược lại tâm tình rất tốt.

Tô Quân bị đưa  thử kính bên trong, bên trong trống trơn  liền bãi  một loạt cái bàn, mặt trên ngồi ba nam một nữ bốn người. Trong đó có hai cái là Tô Quân coi như nhận thức , một cái là Lâm nhất phong, là Đường thiếu  bà con; còn có một chính là ảnh đế la quyết. Lâm nhất phong là một người đeo kính kính  nam tử, bề ngoài nhìn trung thượng, một thân dáng vẻ thư sinh thấy thế nào đều không giống như là diễn nghệ vòng  nhân.

La quyết đại ảnh đế hôm nay mặc  rất nhàn nhã , nhất kiện rộng thùng thình đơn giản  áo sơmi phối hợp  vải ka-ki sắc  quần thường, thiển màu vàng tóc có loại hỗn độn đắc ý. La quyết một đôi hoa đào mắt cười dài  miết hướng Tô Quân, khêu gợi mỏng môi loan ra một cái đẹp mặt  độ cong, hắn một tay chi  cằm, tay trái ngón trỏ nhẹ chút  mặt bàn.

Tô Quân không chút hoang mang  đi tới.

Lâm nhất phong nhìn đến Tô Quân  thời điểm, nhạt nhẽo  trên mặt lộ ra vài phần chán ghét. Hắn mắt lãnh mắt thấy Tô Quân, sau đó hắn một ngụm phủ quyết: “Ngoại hình không hợp, khí chất không tốt.”

La quyết cười dài  nói tiếp : “Ân hừ? Bản thân ta cảm thấy rất tốt.”

Tô Quân hơi có chút ngoài ý muốn nhìn  la ảnh đế liếc mắt một cái, không thể tưởng được người này hội giúp hắn nói chuyện đâu.

Lâm nhất phong nhìn la quyết liếc mắt một cái, mặt bộ  cơ bắp có thể  run rẩy một chút, sau đó không nói nữa. Khác hai gã người phỏng vấn nhìn đến không khí đột nhiên cương , nhất thời hồi lâu chỉ có thể hai mặt nhìn nhau. Cuối cùng, trong đó một cái nhìn góc sáng sủa  người phỏng vấn mở miệng : “Ngươi tới trước biểu diễn một đoạn đi, thổ lộ  kia một đoạn.”

Tô Quân ánh mắt nháy mắt, thực trực tiếp  đã tới rồi câu: “Ta thích ngươi.”

Người phỏng vấn giáp: “…”

Người phỏng vấn ất: “…”

Lâm nhất phong vẻ mặt hiểu rõ nhìn  Tô Quân, trong mắt  khinh thường sắc càng thêm nặng.

Nhưng thật ra la tuyệt đối Tô Quân  thực hiện không có gì đặc biệt  cảm giác, mà là hỏi cái tựa hồ cùng biểu diễn không liên hệ  vấn đề: “Ngươi cùng cổ dịch rất quen thuộc đi.”

Tô Quân gật đầu, ánh mắt nháy mắt rất cảm thấy thẹn  nói: “Đương nhiên, hắn là ta đương nhiệm. . . Sao.” Tô Quân cố ý đem nói hàm hồ, sau đó nhíu mày vẻ mặt ‘ ngươi biết  ’ ánh mắt nhìn la quyết.

La quyết  đôi mắt thâm vài phần, nhưng ở mặt ngoài vẫn là cười dài  bộ dáng.

Tô Quân hoàn toàn không có phỏng vấn  khẩn trương cảm, vẻ mặt thiên chân  nói: “Ta trúng cử chứ.”

La quyết gật đầu.

Tô Quân hắc hắc  nở nụ cười.

La quyết nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, cũng hắc hắc  nở nụ cười: “Nữ nhân vật chính, chúc mừng ngươi!”

Tô Quân: “…”

Người phỏng vấn mọi người: “… …”

Chờ phỏng vấn sau khi đi ra, Tô Quân mặt không chút thay đổi  nhìn mình phát tiểu, hắn đem cổ dịch đặt tại  góc tường, dùng cuồng bá tổng tài  tư thế đè nặng đối phương, ép hỏi: “Nói, vì sao ta không phải nam nhân vật chính!”

Cổ dịch: “…”

Không đợi cổ dịch làm ra trả lời, phía sau liền có một mang cười thanh âm của truyền tới: “Bởi vì Cổ tiên sinh hắn không có đi cửa sau  quyền lợi a.”

Tô Quân quay đầu, liền nhìn đến la đại ảnh đế không biết khi nào thì đi  đi ra, hắn tuy rằng vẫn là trước sau như một  bưng trương đẹp mặt  khuôn mặt tươi cười, nhưng là Tô Quân lại thấy đối phương cũng mất hứng. La quyết là đi bách biến gió  ảnh đế, điển hình  diễn cái gì giống cái gì loại hình, mà bình thường trạng thái ở dưới la quyết đi  tắc là yêu nghiệt gió.

La quyết câu môi, tà mị cười nói: “Quyển sách này  bản quyền là của ta.”

Tô Quân hơi hơi mở to hai mắt nhìn, trên thực tế cũng không rõ ràng lắm          đây là chuyện gì xảy ra. Bất quá, lúc này hắn cảm giác được nhà mình phát Tiểu Nguyên bản mặt than  mặt than  càng thêm lợi hại , Tô Quân cảm giác được đối phương đây là khó được  bất khoái cùng phẫn nộ rồi.

Ôi, nhớ…quá kêu một phần bỏng đến.

—— có trò hay  cảm giác!

Đường thiếu rốt cục ra tù… Không, xuất viện , này một ngày Đường Hân Như riêng xin phép lại đây cùng nhà mình đại ca. Nàng phát hiện nhà mình đại ca mặc dù là biết mình có thể xuất viện , nhưng trên mặt của hắn lại như trước không có vài phần sắc mặt vui mừng, nhiều nhất cũng bất quá là mày nhăn lại đến độ cong nhỏ một chút.

Đường Duy Trữ bước đi ra bệnh viện, Đường Hân Như theo sát sau đó.

Bất quá đi rồi không vài bước sau, Đường thiếu dừng cước bộ. Đường Hân Như có chút nghi hoặc  nhìn mình đại ca, không biết hắn là cái gì . Ứng nên sẽ không là vật gì  quên dẫn theo, bởi vì mẹ nguyên nhân, ca ca nằm viện  thời điểm đó là hai túi trống trơn —— cái gì đông tây đều không có.

Đường Duy Trữ cõng Đường Hân Như, lạnh lùng  phân phó: “Ta muốn hải tuyển một cái đầu bếp.”

Đường Hân Như: “…”

Đường Duy Trữ tiếp tục nói: “Hai mươi ba tuổi, nam tính, thân cao 1m78, thụy phượng nhãn, môi hồng răng trắng, tà Lưu Hải, một nửa đen một nửa thiển màu vàng  tóc ngắn.”

Đường Hân Như: “…”

Đường Hân Như yên lặng  lấy điện thoại cầm tay ra, network mở ra vi tín xoát bằng hữu vòng, bằng hữu vòng  điều thứ nhất chính là người nào đó thối không biết xấu hổ  từ chụp ảnh. Đường Hân Như nhìn chằm chằm ảnh chụp người trên xem trong chốc lát, đối lập  ca ca mới vừa nói trong lời nói, nàng nháy mắt liền im lặng .

Một chữ không lầm hình dung, tìm  không phải là Tô Quân sao?

—— anh của nàng thật sự mất trí nhớ ? !

☆, Chương 5:

Cho dù la quyết ảnh đế có rất đại  mặt mũi, nhưng là cũng không có khả năng hắn muốn cho một người nam nhân biểu diễn nữ nhân vật chính tựu ra diễn nữ nhân vật chính. Trước mặc kệ đạo diễn có đồng ý hay không, cho dù đạo diễn đồng ý , đầu tư phương đang nhìn đến Tô Quân như vậy  thời điểm cũng không có khả năng cùng giải quyết ý —— tuy rằng Tô Quân bộ dạng tuấn tú, nhưng này rốt cuộc còn là một người nam nhân.

Ở phim truyền hình trong ngoạn nữ nhân vật chính thoát y lần nam nhân, tuyệt bức sẽ bị tổng cục cấp cấm rơi .

Vì thế dựa vào cổ dịch cùng la ảnh đế  mặt mũi, Tô Quân lấy được kịch bản trong nam mười một  nhân vật —— một cái cơ hồ xỏ xuyên qua toàn văn  vô dụng nhân vật, chỉ cần đi theo nữ chúa mặt sau khóc sướt mướt thì tốt rồi, tên gọi tắt… Bạch Liên hoa. Không nói trước nói chuyện kịch bản trong vì sao muốn có một nam Bạch Liên hoa, Tô Quân bản nhân đối với an bài là không ý kiến gì .

Tô Quân thân mình sẽ không là ngoan ngoãn  đến quay phim, hắn kỳ thật liền là một tìm đến việc vui . Phỏng vấn  thời điểm có thể nhìn đến cổ dịch cùng la quyết  va chạm, hắn kỳ thật đã muốn phi thường thỏa mãn , về phần mặt sau  diễn trò cái gì, lấy đến cái dạng gì  nhân vật  vấn đề, hắn vốn không có để ở trong lòng . Bất quá, nếu hắn đã muốn lấy được nhân vật, như vậy Tô Quân hắn vẫn là hội làm rất tốt .

Phỏng vấn một tuần sau, phim truyền hình 《 la cánh 》 khởi động máy .

Tô Quân làm xỏ xuyên qua toàn văn  nam mười một, trận đầu tự nhiên cũng có hắn  diễn, bất quá hắn  diễn ở có vẻ sau  địa phương. Vì thế, người khác sớm tựu ra môn chuẩn bị , Tô Quân lại ở nhà thảnh thơi tại hạ ngọ một chút mới tiến đến kịch tổ. Hôm nay quay chụp  cảnh tượng buôn bán chức tràng, Lâm nhất phong thương lượng cửa sau làm cho bọn họ ở Đường thị xí nghiệp  một cái làm công địa phương trong quay chụp.

Đường thị tập đoàn a.

Đường Kim chúa a.

Nghĩ như vậy cảm thán   Tô Quân hào : …chút nào Vô Tâm để ý gánh nặng  sẽ mặc quá cái kia huy hoàng  đại môn, sau đó hắn cõng hai tay trượt đi Đạt Đạt  sẽ hướng trong thang máy đi. Chính là, hắn còn đi chưa được mấy bước, đã bị trước sân khấu tiểu thư ngăn cản.

“Tô tiên sinh, xin dừng bước.”

Tô Quân ngoan ngoãn dừng bước, nhìn đối phương, dịu dàng  hỏi: “Có chuyện gì không?”

Lâm Nhã á là nhận thức Tô Quân , này Tô tiên sinh là bọn hắn lão bản  nhân chuyện này toàn bộ công ty  nhân cũng biết , nguyên bản nàng là không nên ngăn lại Tô Quân, cũng không còn tư cách ngăn lại Tô Quân , bởi vì Đường thiếu từng nói qua Tô Quân ở trong này đi ngang cũng không hỏi đề. Nhưng là lúc này bất đồng ngày xưa , trước đó vài ngày Đường thiếu  mẫu thân mới triệt bỏ Tô tiên sinh  này đặc quyền, còn hạ lệnh công ty  nhân không được ở Đường thiếu trước mặt nhắc tới Tô tiên sinh.

Cho nên hắn mới cản lại Tô Quân, không thể để cho hắn đi lên.

Lâm Nhã á nhỏ giọng  nói: “Đường phu nhân nói qua, Tô tiên sinh ngươi hiện tại không thể trực tiếp đi vào, nhất định phải hẹn trước.”

Tô Quân nhún nhún vai, không sao cả  nói: “Ta chỉ là tới quay phim , ngươi xem xem đăng ký biểu thượng, khẳng định có 《 la cánh 》 kịch tổ  hẹn trước đi?”

Ngay tại Lâm Nhã á phiên liễu phiên đăng ký bản, nói: “《 la cánh 》 kịch tổ đăng ký toàn bộ viên đã muốn đến đông đủ  a.”

Đúng lúc này, trong công ty mặt đi ra  một người. Người này xa xa nhìn qua cùng Tô Quân rất giống, đến gần điểm cũng hiểu được giống —— giống nhau  phượng nhãn, giống nhau  da trắng phu, giống nhau  tuấn mỹ, giống nhau  kiểu tóc, giống nhau  bán thiển vàng bán đen  tóc ngắn. Chính là Tô Quân là toàn bộ đầu nhiễm quá thiển vàng sau trên đỉnh tự nhiên lui về  nguyên lai  màu đen, mà nhân  vừa thấy chính là cố ý nhuộm thành . Thanh niên trên mặt lộ vẻ ấm áp  tươi cười, có vẻ cả người đều ôn văn Erya.

Tô Quân nhíu mày, hắn nhận thức người này —— thích cùng gió hắn  đần độn phấn liễu Diệp minh thôi.

Này liễu Diệp minh trừ bỏ Lớn lên có điểm giống hắn, năm gần đây bởi vì cùng gió hành vi của hắn, yêu thích cái gì động tác nhỏ cái gì cũng dũ phát cùng hắn tương tự . Liễu Diệp minh tiểu tử kia  mà ngay cả thẩm mỹ đều cùng hắn không sai biệt lắm —— coi trọng  Đường Kim chúa cái gì, nếu này cũng không tính yêu không tính đần độn phấn, kia cái gì mới tính đâu?

Liễu Diệp minh tao nhã  đi tới, lễ phép  cùng Lâm Nhã á nói: “Ngượng ngùng, vị này Tô Quân là hôm nay đặc biệt  áo rồng diễn viên, mặt trên nhất thời hồi lâu đã quên loại này tiểu nhân vật, cho nên chưa kịp trước tiên nói cho ngươi biết, thực thực xin lỗi.”

Lâm Nhã á nhìn đối phương kia xinh đẹp  khuôn mặt, nhất thời có chút hoảng hốt.

Liễu Diệp minh ôn hòa  nói: “Ta trước mang Tô Quân lên rồi.”

Sau đó, Tô Quân liền đi theo liễu Diệp minh tọa vào thang máy.

Cửa thang máy nhất đóng, liễu Diệp minh trên mặt  ôn hòa đạm mạc liền biến mất không thấy , hắn lạnh lùng nhìn  Tô Quân, mãn nhãn  châm biếm: “Ta đã muốn nghe nói  nga, chuyện của ngươi.”

Tô Quân dựa vào thang máy, hai tay vây quanh ở trước ngực miễn cưỡng nói : “Ai nha ta biết ngươi thích ta, đặc biệt chú ý ta .”

Liễu Diệp minh: “…”

Liễu Diệp minh: “Ngươi chính là một người tra, ta theo chưa từng thấy qua ngươi như vậy không có tôn nghiêm  nam nhân.”

Tô Quân nhún nhún vai, lạnh nhạt nói : “Cũng vậy , chính bởi vì chúng ta là cùng loại, ngươi mới như vậy sùng bái ta thôi, ta cũng biết .”

Liễu Diệp minh không nghĩ cùng Tô Quân cãi cọ, trực tiếp tiến vào chủ đề: “Mục hà phu người đã lên tiếng nói Đường thiếu muốn cùng Từ thị đám hỏi, đây đã là sự thật . Ngươi này không biết xấu hổ  nam Tiểu Tam nhưng đừng sâm nhập người ta  cảm tình giữa, đừng đến lúc đó ngay cả ở xã hội sống yên  khả năng tính đều không có .”

Tô Quân chớp mắt, rất là thiên chân  nói: “Nhĩ hảo xuẩn nga, cư nhiên chửi mình Tiểu Tam.”

Liễu Diệp minh: “…”

Liễu Diệp minh lãnh trào: “Ngươi quả nhiên bị Đường thiếu từ bỏ đi!”

Tô Quân tròng mắt vừa chuyển, tiện tiện  nói: “Ngươi đừng tưởng khi dễ ta nga.”

Liễu Diệp minh nghe Tô Quân lời này càng mất hứng , hắn từ trước liền khinh thường Tô Quân loại này mặt hàng , cũng chỉ hội dựa vào khuôn mặt ba  Đường thiếu, nhưng lại luôn cáo mượn oai hùm, làm cho người ta chán ghét đến cực điểm. Ở biết được Tô Quân bị Đường thiếu chán ghét   thời điểm, liễu Diệp minh nhưng đừng đề cập đến cỡ nào cao hứng  . Nay bị hắn đụng phải này ngàn năm một thuở  chèn ép cơ hội, hắn làm sao có thể sẽ bỏ qua Tô Quân đâu. Vì thế, liễu Diệp minh nanh cười nói: “Ha ha, không có Đường thiếu ngươi coi như cái gì! Ngươi còn có thể làm gì!”

Tô Quân người này, trừ bỏ có một trương coi như xinh đẹp  mặt, cách  Đường thiếu căn bản ngay cả căn thảo cũng không bằng.

Tô Quân thân thể mạnh co rụt lại, giả bộ sợ hãi nhìn  liễu Diệp minh, nói: “Ngươi đừng tới đây, ta sẽ khóc  nga… Ta thật sự hội khóc  nga!”

Liễu Diệp minh mới không tin một đại nam nhân thật sự hội khóc đâu, hiện tại cũng không phải diễn trò, vì thế hắn Hướng Tiền tới gần  từng bước.

Tô Quân hai tròng mắt nháy mắt chứa đầy  nước mắt, đậu đại  nước mắt tại hạ một giây liền chảy ra, nhanh tận lực bồi tiếp sao chịu được so với ma âm  tiếng khóc: “Oa a oa —— “

Liễu Diệp minh: “!”

Lúc này, cửa thang máy mở, ngoài cửa đột nhiên truyền đến một cái lạnh như băng mà tràn ngập tức giận thanh âm của —— “Ai ở ầm ỹ! ?”

☆, Chương 6:

Đường thiếu gần nhất  tâm tình đặc biệt  không tốt.

Đến không phải công ty chồng chất  rất nhiều  công tác, hay hoặc là bởi vì hắn nhập viện rồi công ty bị một ít tiểu nhân đánh lén thực hiện được , mà là từ nằm viện tới nay hắn đã cảm thấy tâm tình đặc biệt không tốt, không thể nói rõ vì sao, nhưng hắn chính là cảm thấy tâm tình không tốt. Điểm ấy ở xuất viện sau trở nên càng xông ra, hắn hiện tại đến chỗ nào đều cảm thấy không được tự nhiên.

Cảm giác, cảm thấy bớt chút cái gì.

Mỗi ngày buổi tối khi về đến nhà, Đường Duy Trữ phát hiện mình tổng hội thói quen tính  tưởng trước làm chút chuyện gì khác chuyện, nhưng lại nhớ không đứng dậy mình rốt cuộc tưởng muốn làm gì. Lại đến hắn cảm thấy cuộc sống của mình thật sự là rất gợn sóng vô kinh, trở nên ngoài ý muốn  không thú vị , thật không biết đi qua  hắn là như thế nào vượt qua này không thú vị  ngày .

Bất quá, hắn tạm thời không phát hiện có cái gì sơ hở.

Đường Duy Trữ hôm nay tới đến công ty  thời điểm, trùng hợp đụng phải 《 la cánh 》 kịch tổ  nhân. Đường Duy Trữ đã muốn thói quen  ở trong công ty thường thường có thể nhìn đến một ít kịch tổ lại đây quay phim , bất quá hắn nghĩ nơi này chính là bé nhỏ không đáng kể  một cái tiểu công ty, hắn liền không có nhiều trông nom.

Dù sao bọn họ cũng trở mình cũng không được gì.

Đường Duy Trữ sẽ đến này tiểu công ty thị sát cũng là văn kiện thực làm cho người ta ngoài ý muốn chuyện tình, trên thực tế hắn ở nhận được 《 la cánh 》 kịch tổ muốn tới  thời điểm, không biết như thế nào  sẽ đem việc này nhớ kỹ . Sau đó buổi sáng rời giường, liền theo bản năng  lái xe đến bên này  —— cái kia kêu cổ dịch  tác giả, không biết hắn vì sao cảm giác, cảm thấy nghe được không dễ nghe.

Mang như vậy bộ dáng  chán ghét cảm, Đường Duy Trữ thừa dịp nghỉ trưa  thời điểm theo văn phòng đi ra , đến kịch tổ bên này đi bộ  một vòng. Chính là này nhất lưu đạt trừ bỏ đưa tới  một cái chỉ biết a dua nịnh hót  nhân ở ngoài, cũng không có giải quyết trong lòng hắn  nghi hoặc, cũng không có thỏa mãn hắn Sparta  tâm tình.

Chính là tại hạ ngọ hơn một giờ  thời điểm, Đường thiếu không hiểu  cảm thấy chính mình tựa hồ bắt đầu tim đập gia tốc .

Nhưng là không đợi hắn xác định mình là làm sao vậy, liền nghe được một cái quỷ khóc thần khóc  tiếng khóc. Đường Duy Trữ nhíu mày, hỏi bên người lải nhải  nhân: “Ngươi có nghe được cái gì thanh âm sao?”

Vẫn tận sức cho cùng Đường thiếu leo trẻo, bấu víu quan hệ  Trương Đạo ngẩn người, trả lời: “Không có nghe đến cái gì.”

Kết quả tựa hồ vì đánh mặt của hắn, thang máy đi từ từ cọ  lên đây, môn còn không có mở liền truyền đến  kia kinh thiên động địa  khóc tiếng kêu. Trương Đạo  sắc mặt khẽ biến thành lần, hội đi lên này một tầng  nhất định là hôm nay tới diễn trò  diễn viên. Vì thế, hắn hí mắt hạ quyết tâm, đợi lát nữa quay phim  thời điểm, hắn nhất định phải lấy này hạnh kiểm xấu  diễn viên mở xoát!

Vì thế, chờ cửa thang máy mở, thấy rõ ràng người ở bên trong sau, Trương Đạo hơi hơi nhẹ nhàng thở ra, sau đó hắn nhìn trong thang máy  hai người, lạnh lùng hỏi: “Ai ở náo loạn?”

Liễu Diệp minh quyết đoán  chỉ hướng Tô Quân, ác nhân cáo trạng trước nói: “Thực xin lỗi, người này chờ một lát có một tràng khóc diễn, không nên hiện tại bắt đầu nổi lên cảm tình, ta không có thể ngăn cản thật sự thực thực xin lỗi. Làm cho hắn kia tranh cãi ầm ĩ  tiếng khóc quấy rầy đến các ngươi, thật sự thật xin lỗi, hi vọng các ngươi có thể tha thứ ta.”

Đường Duy Trữ tảo bọn hắn liếc mắt một cái, tầm mắt ở Tô Quân trên người dừng một chút, sau đó dường như không có việc gì  dời đi.

Tô Quân lấy tay lưng chà lau suy nghĩ lệ, tiếp tục đáng thương  khóc: “Anh anh anh —— “

Trương Đạo khẩn trương nhìn  Đường thiếu liếc mắt một cái, gặp đối phương sắc mặt không vui, liền hung hăng  trừng mắt nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, hi vọng đối phương có thể tiếp thu đến hắn  tín hiệu ngoan ngoãn thu hồi nước mắt, bằng không cũng đừng trách hắn… Thủ hạ vô tình .

Bất quá không đợi Trương Đạo nảy sinh ác độc, Đường thiếu đột nhiên nói: “Người này diễn cái gì?”

Trương Đạo mang cười  nói: “Hắn liền là một không chớp mắt  nhân vật, chuyên diễn khóc diễn .”

Đường thiếu nhướng mày, mệnh lệnh nói : “Triệt .”

Liễu Diệp minh mắt liếc thấy Tô Quân, trong lòng miễn bàn đến cỡ nào  đắc ý  —— quả nhiên bị vứt bỏ  người cũ  chính là đồ bỏ đi, mệt hắn Tô Quân đi qua còn dám thổi phồng mình là Đường thiếu  ưa là tâm can bảo bối, quả thực không biết xấu hổ. Nhưng mà, không đợi liễu Diệp minh đắc ý bao lâu, Đường thiếu lại mở miệng : “Khóc  khó coi chết đi được, làm cho hắn đi diễn ánh mặt trời sáng lạn  nam Nhất Hào.”

Liễu Diệp minh: “…”

Sau đó, Đường thiếu liếc bên cạnh  Trương Đạo liếc mắt một cái: “Ta nhớ rõ ngươi kia 《 Phong Hỏa kiêu chiến 》 còn thiếu một cái nam nhân vật chính?”

Trương Đạo kinh hãi, mặc dù có chút đắc ý đại bận rộn nhân Đường thiếu nhớ rõ chính mình  lừa đảo, nhưng là này phóng ở phía sau cũng không phải cái gì chuyện tốt, vì thế hắn cố tình cứu giúp một chút: “Đường thiếu nói rất đúng 《 Phong Hỏa diễn chư hầu 》  nam nhân vật chính sao? Ha ha, kia đúng là một cái ánh mặt trời sáng lạn  mỹ nam tử…” Chính là Trương Đạo trong lời nói ở Đường thiếu lãnh đạm  trong ánh mắt trở nên càng phát ra thật nhỏ, nói xong lời cuối cùng hắn quả thực hận không thể đem mình lui thành đoàn viên nhuận  rời đi Đường thiếu  tầm mắt.

Đường thiếu lạnh Băng Băng  nói: “Ta nhìn giống cái trí chướng sao?”

Trương Đạo vội vàng phủ nhận: “Không không không.”

“Đó chính là ngươi lỗ tai có vấn đề?”

Trương Đạo không chút do dự liền thừa nhận , gật đầu khen: “Đường thiếu quả nhiên lợi hại, ta từ nhỏ liền lại lỗ tai không tốt sử điểm ấy da lông ngắn bệnh, chính là vẫn không dám cùng người nói, liền trang thật sự bình thường  bộ dáng.”

“Nếu lỗ tai không tốt.” Đường thiếu câu môi, nói: “Ta sự chấp thuận ngươi xin phép đi trị liệu, về phần đạo diễn  công tác khiến cho kia phó cái gì đạo diễn trên đỉnh đi.”

Trương Đạo: “…”

Lúc này  Tô Quân như trước lấy tay ôm ánh mắt, tựa hồ thương tâm đến độ đang run rẩy , thế cho nên hắn vọng lại tiếng khóc đều anh anh anh  biến hình : “Anh hì hì hi —— “

Đường thiếu phiêu  Tô Quân liếc mắt một cái, câu môi: “Khóc  khó coi , ngươi lại đây.”

Nhưng lúc này liễu Diệp minh tiến lên từng bước, gặp Đường Duy Trữ rốt cục đem tầm mắt đặt ở  trên người hắn, liễu Diệp minh trong lòng dâng lên  nhiều điểm  hi vọng, vì thế hắn ôn dịu dàng nhu cười, thực săn sóc  nói: “Đường thiếu, hắn đem trang đều khóc tìm… Nếu không để cho ta trước dẫn hắn đi tẩy trừ một chút đi?”

Đường thiếu: “Ngươi ai?”

Liễu Diệp minh cảm thấy đây là Đường thiếu chú ý tới hắn , vì thế rất nhiệt tình  làm nổi lên tự giới thiệu: “Ta là liễu Diệp minh, 《 la cánh 》 kịch tổ trong sức diễn nam Nhị Hào…”

Đường thiếu nhẹ nhàng bâng quơ  nói: “Không phải nói triệt  sao?”

Liễu Diệp minh sắc mặt cứng đờ, vội hỏi: “… Cái gì triệt ?”

Đường thiếu nhất châm kiến huyết  đánh giá: “Nhân xấu cũng đừng hỗn vòng.”

Liễu Diệp minh ngoan trừng mắt Tô Quân, quả thực muốn một ngụm máu tươi phun ra đến đây. Nghĩ như thế nào đều không cam lòng  liễu Diệp minh chỉ vào Tô Quân, nói: “Vậy hắn đâu? Rõ ràng bộ dạng theo ta giống nhau như đúc!”

Đường Duy Trữ nhíu lại mắt, lạnh lùng nói: “Ngươi muốn nói ta mắt mù?”

Liễu Diệp minh lúc này nghĩ đến Đường thị là lớn nhất  đầu tư thương tài trợ thương, còn muốn khởi đi qua đắc tội Đường ít  kết cục, hắn nháy mắt liền nghẹn lời . Nhưng là lúc này không trả lời Đường thiếu hiển nhiên là không lễ phép , còn thực khả năng bị cho rằng là đúng hắn  không tôn trọng, vì thế, liễu Diệp minh cực độ tâm tắc  thừa nhận : “… Là ta nhân xấu.”

Một bên bối cảnh  đã lâu  Tô Quân  tiếng khóc lại biến điệu : “Anh ha ha ha…”

☆, Chương 7:

Tô Quân cấp này vừa ra diễn xứng  vài cái bối cảnh âm nhạc sau, nhìn Trương Đạo cùng liễu Diệp minh hai người ủ rũ  phải đi , hắn thế này mới đột nhiên  kịp phản ứng —— di! Hắn vừa ra tay liền đem địch nhân của mình đều đấu ngã… Kế tiếp còn có thể ngoạn cái gì? Hắn yêu nhất là địch nhân Dã Hỏa đốt vô cùng gió xuân thổi lại sinh, này trảm thảo trừ căn  thực hiện rất không có ý nghĩa .

Phải  giữ lại a!

Tựa hồ lòng có Linh Tê, lúc này Đường thiếu đột nhiên hỏi: “Các ngươi đi đâu?”

Trương Đạo cùng liễu Diệp minh là điển hình  bắt nạt kẻ yếu, nhưng là vào thời khắc này lại làm ra  hai loại hoàn toàn bất đồng  đáp lại. Trương Đạo ở trong hội hỗn  lâu, cái gì thanh niên nhuệ khí sớm đã bị sạch sẽ, vì thế hắn thật biết điều thuận  trả lời: “Ta tính đi bệnh viện đăng ký, an tâm  trị liệu.”

Trời biết hắn lỗ tai có bao nhiêu cái gì tật xấu vừa muốn dưỡng bệnh bao lâu, nhưng là vì Đường thiếu, trang một lần bệnh làm sao phương!

Liễu Diệp minh liền thuộc loại cái loại này tuổi trẻ có sức sống có bốc đồng, tự tin thả cố chấp  cho là mình là một vàng  nhân. Vì thế ở Đường thiếu  cường quyền dưới, hắn cũng không có túng , mà là dũ phát biết vâng lời  cố gắng sáng lên. Hắn tự biết cái kia nam Nhị Hào đã muốn không thuộc về hắn , nhưng là hắn còn có cơ hội, mất đi một cái cũng không đáng tiếc.

Hiện tại quan trọng nhất là bắt lấy Đường thiếu, làm cho hắn đối hắn khác mắt tướng đãi!

Đương nhiên , nếu có thể thuận tiện vãn hồi chính mình nam kia Nhị Hào  vị trí, vậy thì càng tốt hơn.

Bởi vậy, liễu Diệp minh nhìn Đường thiếu, nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ  trả lời: “Tuy rằng ta đã muốn không phải kịch tổ trong  diễn viên , nhưng là kịch tổ trong  nhân đối với ta đều tốt lắm, ta nghĩ ở trước khi rời đi lại đi xem bọn hắn, thuận tiện cùng đại gia xin lỗi, hi vọng sẽ không bởi vì ta mà ảnh hưởng đến toàn bộ kịch tổ  tiến độ.” Sau đó, hắn dịu dàng  thượng mắt dược: “Tô Quân một mình ngươi ở kịch tổ trong, cũng không thể giống nhau vừa rồi như vậy khóc nhè , đi qua ngươi cũng bởi vì yêu khóc nhè, đại gia mới không quan tâm của ngươi.”

Tô Quân nhìn thấy cơ hội, lập tức nói tiếp: “Liễu ca ca! Chúng ta cũng luyến tiếc ngươi!”

—— đam mê trở về!

Đường thiếu vừa nghe kia xưng hô, không biết như thế nào  liền nhíu mày, sau đó hắn phiêu  Tô Quân liếc mắt một cái, nói : “… Một bên khóc đi.”

Liễu Diệp minh  mặt có chút vặn vẹo, nhưng là hắn nhớ tới xế chiều hôm nay có nam Nhị Hào  diễn, diễn phân còn rất nhiều . Nghĩ đến kịch tổ nhất thời hồi lâu khẳng định tìm không thấy thích hợp  nhân, không chuẩn hắn còn có thể trở về nam nhị  vị trí, liễu Diệp minh liền tạm thời không cùng Tô Quân so đo, mà là theo lời của hắn, dịu dàng cười cười nói: “Nếu các ngươi không chê trong lời nói, ta cũng muốn trở về.”

Tô Quân mặt mày hớn hở  nói: “Đường thiếu tuy rằng nói ngươi không thể diễn trò, nhưng là còn có thể tới giúp ta nhóm đánh tạp thôi! Đánh tạp  nhân kịch tổ chưa bao giờ ngại nhiều, khẳng định sẽ có của ngươi vị trí .”

Liễu Diệp minh: “…”

Theo một cái làm hồng ngôi sao có tiền đồ  đại nhân vật đến làm cho người ta đánh tạp, này chênh lệch thật sự là quá lớn, liễu Diệp minh cho dù tính tình dù cho cũng không chịu nhận đến. Vì thế, hắn cười đến đặc dịu dàng  kéo cái  đệm lưng: “Trương Đạo, ngươi thấy thế nào?”

Trương Đạo giả bộ u buồn  nhìn sàn, quán triệt chứng thực mình là một kẻ điếc  lý niệm.

Đường Duy Trữ không có hứng thú xem những người này kỉ sai lệch, hắn lạnh lùng  lên tiếng: “Không đáp ứng liền cổn.”

Trương Đạo phi thường sáng suốt  cùng Đường Duy Trữ cúi đầu nói lời từ biệt, phút cuối cùng còn riêng tán  Tô Quân một câu: “Tô Quân, tiểu tử ngươi  hành động thật không sai!”

Sau đó, Trương Đạo chợt nghe đến Đường thiếu ngày đó lại giống như  tuyên án thanh: “Xem ra của ngươi lỗ tai một tháng có thể tốt lắm.”

Trương Đạo tâm hỉ  rời đi, biết mình tìm đối phương hướng rồi.

Có người chính là có thể như thế tùy hứng, một câu gọi người sinh, một câu có năng lực làm cho người ta sống không bằng chết. Trương Đạo liền đã trải qua như vậy một cái Thiên đường cùng Địa Ngục —— theo không biết muốn ở bệnh viện giả bộ bệnh bao lâu đến một tháng là có thể đi ra, đây quả thực làm cho Trương Đạo cao hứng  muốn nổi điên .

Liễu Diệp minh nhìn đến Trương Đạo tình huống, hắn nhận thức Tô Quân lâu như vậy, thậm chí được cho chứng kiến  Tô Quân cùng Đường thiếu  ba năm mến sử, trong lòng đã sớm biết kỳ thật chỉ cần ở Đường thiếu trước mặt đối với Tô Quân nịnh nọt một phen, liền nhất định có thể cầm lại vị trí của mình, nhưng là… Hắn không cam lòng!

Tuy rằng nói hắn đi qua dựa vào điểm ấy chiếm được không ít hảo chỗ, nhưng là hắn hiện tại cùng trước kia  hắn không giống với !

Hơn nữa, Tô Quân đã muốn bị Đường thiếu từ bỏ mới đúng!

Đi qua hắn không có tiền không địa vị, không thể không dựa vào  Tô Quân; khả hiện tại hắn đã là một cái có chút danh tiếng  ngôi sao, so với Tô Quân này tiểu bạch kiểm tốt lắm gấp trăm lần, dựa vào cái gì còn làm cho hắn đi khen tặng như vậy cái Hỗn Cầu? Chính là liễu Diệp minh trong đáy lòng tuy là nghĩ như vậy, nhưng là ngoài miệng  động tác so với tư duy đến phải nhanh một ít.

Liễu Diệp minh trái lương tâm  khen: “Tô Quân, ngươi hôm nay thoạt nhìn thực suất.”

Tô Quân nháy mắt con ngươi, gật đầu: “Ta cũng vậy cho là như thế .”

Liễu Diệp minh kéo kéo khóe miệng, tiếp tục: “Không ở một cái kịch tổ  thật sự là tiếc nuối, ta cũng chưa pháp nhìn đến ngươi diễn trò thời điểm  tư thế oai hùng .”

Tô Quân một giây nghẹn đỏ mặt, sau đó xấu hổ đát đát  đáp lại: “Ngươi quả nhiên là chân ái a! Người ta hội nhớ rõ lục tượng đưa cho ngươi.” Ai, hắn ngay cả có mị lực, còn không có tiến vào diễn nghệ vòng liền sớm có  fan, nhưng là đần độn phấn cái gì, thật sự là không được a.

Liễu Diệp minh: “…”

Liễu Diệp minh để sát vào Tô Quân, ghé vào lỗ tai hắn uy hiếp: “Tô Quân, ngươi đừng quên chết ở trên tay của ta nhưng là có của ngươi quả chiếu, còn có của ngươi ra  quỹ chiếu! Ngươi có tin ta hay không đem bọn họ toàn bộ phóng tới trên mạng, cho ngươi từ nay về sau nâng không dậy nổi đầu!”

Tô Quân cười tủm tỉm: “Ngươi nhưng thật ra phóng a.”

Liễu Diệp minh khí không đến, thấp giọng phóng ngoan nói: “Tô Quân, ngươi đừng được một tấc lại muốn tiến một thước!”

Tô Quân theo cắn hắn lỗ tai một ngụm, dốc lòng dạy: “Cái này gọi là ỷ thế hiếp người.”

Liễu Diệp minh đau  mạnh đẩy ra Tô Quân, nhưng hứa chỉ dùng để lực thật mạnh, không chỉ có Tô Quân bị hắn đẩy ngã, chính hắn cũng quán tính  sau này ngã. Chính là liễu Diệp minh xoa mông đứng lên, đã thấy Tô Quân vẻ mặt hương vị ngọt ngào  lệch qua  Đường thiếu  trên người.

Liễu Diệp minh: “…”

—— hắn sớm hay muộn muốn chết cháy Tô Quân này yêu nghiệt!

Đậu hoàn liễu Diệp minh sau, Tô Quân theo Đường thiếu trên người đứng lên, hắn duỗi lưng một cái nói: “Cảm tạ Đường thiếu  đại nhân đại lượng, bằng không ta hôm nay liền không xong .”

Sau đó, hắn vỗ vỗ mông muốn đi .

Chính là Tô Quân mới đi vài bước, cũng cảm giác cổ áo đột nhiên căng thẳng, sau đó hắn đã bị nhân từ phía sau dẫn theo áo nhéo . Tô Quân không tự chủ  hé miệng quẩy người một cái, lại mạnh bị người bắt được cằm.

Đường Duy Trữ như nghĩ tới cái gì nhìn  Tô Quân, nói: “Ngươi vừa rồi ăn quái này nọ .”

Tô Quân giãy dụa: “Uy  uy !”

Đường Duy Trữ đang muốn áp dụng tiêu độc hành động, lại bị Tô Quân cấp đẩy ra. Sau đó hắn liền nhìn Tô Quân bày ra một bộ ủy khuất  tư thái, kêu cha gọi mẹ  hướng một người chạy đi.

Đồng thời, hắn nghe được Tô Quân kia to rõ thanh âm của —— “Kim chúa đại nhân, anh anh người ta bị khi dễ …”

Đường Duy Trữ ánh mắt rùng mình, hai mắt nếu như lợi nhận tàn nhẫn  bức từ trước đến nay người.

☆, Chương 8:

Vô tội bị kim chúa   cổ dịch chần chờ một chút, vẫn là vươn tay tiếp được  phi phác tới được Tô Quân. Cứ việc hắn đối loại này quá mức vô cùng thân thiết  thịt  thể tiếp xúc có chút phản cảm, nhưng là mặc dù là cánh tay thượng  nổi da gà đều dựng thẳng đi lên, hắn vẫn là kiên định  ôm Tô Quân.

Sau đó hắn mặt không chút thay đổi  lên tiếng: “Ân.”

Chính là này vô cùng đơn giản  thuận theo, lại đem Tô Quân cấp chấn kinh rồi —— cổ đầu gỗ hôm nay ăn sai cái gì dược ! Tuy rằng Tô Quân là hướng tới cổ dịch hướng lại đây, nhưng trên thực tế hắn cũng không có nghĩ tới cổ dịch hội xem ở bọn họ là phát nhỏ (tiểu nhân) phân thượng giúp hắn một phen. Dù sao cổ dịch là như thế cũ kỹ có nguyên tắc  nhân, nói dối cái gì thật sự không phù hợp hắn  tác phong.

Cho nên… Có kỳ quái! ?

Tô Quân tròng mắt vừa chuyển, nháy mắt liền lợi dụng khởi này khó được  thiên thời địa lợi nhân hoà . Tô Quân mềm  dán tại cổ dịch  trên ngực, không chê ghê tởm  liên tiếp  dùng cằm cọ  cổ dịch  ngực, sau đó vùi đầu anh anh : “Người ta bị khi dễ , ngươi nên vì ta làm chủ!”

Cổ dịch: “…”

—— quả nhiên không nên đem nhân tiếp được, hiện tại đem hắn văng ra còn kịp sao?

Rất khó nói Đường Duy Trữ tâm tình bây giờ là thế nào, tuy rằng hắn sớm biết rằng diễn nghệ vòng người ở bên trong không vài cái là sạch sẽ , nhưng là này thình lình  chỉ thấy đến hiện trường hãy  tiềm quy tắc, tâm tình của hắn thực phức tạp. Nhưng Đường thiếu  tâm tình phức tạp đứng lên cùng người bình thường  không giống với, người bình thường nhìn đến cảnh tượng này có lẽ hội một bên chán ghét một bên tâm tiện, nhưng Đường Duy Trữ rốt cuộc là đại thiếu gia, giờ này khắc này hắn là một bên ghét bỏ, một bên đầu óc lại nhanh chóng  nghĩ một câu.

Đem nhân thưởng tới được tỷ lệ nhiều?

Ngay sau đó hắn kia tinh vi  giống như máy móc  đầu óc bắt đầu tính toán  trong đó  lợi hại, cùng với nếu thật muốn cướp đoạt hắn hẳn là áp dụng  tối ưu hoá thủ đoạn. Hắn thậm chí còn thực bí hiểm  liếc Tô Quân liếc mắt một cái, đem đối phương từ đầu nhìn đến chân sau đánh giá một chút đối phương  tương lai giá trị con người cùng tăng giá trị không gian, nho nhỏ  tính toán một chút đối phương  thanh xuân giá trị.

Đen màu vàng tóc —— chẳng ra cái gì cả.

Môi hồng răng trắng —— không bị kiềm chế!

Thụy phượng nhãn —— kỹ năng bơi dương hoa!

Cuối cùng, Đường Duy Trữ ra chấm dứt luận —— đây là một tuyệt đối lỗ vốn  mua bán.

Không có lời.

Nghĩ như vậy trong chốc lát, Đường Duy Trữ cảm thấy chính mình lấy có chút mạc danh kỳ diệu  tâm tình rốt cục bình tĩnh trở lại . Hắn khôi phục  nhất quán  đạm mạc, vẻ mặt không có hứng thú nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái, thế này mới xoay người phải đi.

Tô Quân nhìn Đường Duy Trữ kia hư hư thực thực Lãnh Mạc bóng lưng ngẩn người, sau đó hắn theo bản năng  thân thủ nhéo cổ dịch  áo, một cái dùng sức đem đối phương kéo xuống đến, sau đó không chút do dự  liền ‘ nhé ’  đối phương một ngụm. Hứa là này thân ái   thủy tí thanh có điểm đại, khiến cho nguyên bản cố định  đi lên phía trước   Đường Duy Trữ  cước bộ đột nhiên dừng một chút, sau đó chuyển đã trở lại.

Đường thiếu hí mắt, đáy mắt một mảnh lạnh lẽo: “Đã quên nói, công ty nội cấm yêu đương.”

Tô Quân giả bộ vô tội, che mặt xấu hổ đát đát  nói: “Kia thân ái đát chúng ta hẹn hảo đêm nay đến càng đi? Người ta rất tưởng niệm ngươi này khôi ngô (? )  thân thể, một đêm bảy lần  mãnh liệt kính …”

Đường thiếu ánh mắt biến đổi, lạnh lùng nói: “Cấm dâm nói lời xấu xa!”

Tô Quân sợ hãi  hướng cổ dịch trong lòng chui, hai tay vây quanh  hắn  thắt lưng ở run lên —— Emma chết ngạt hắn ! Mị ha ha ha ha ha ha này Đường Duy Trữ nên sẽ không rồi hướng hắn nhất kiến chung tình chứ?

Bằng không làm sao hắn nhất dán cổ dịch, Đường Duy Trữ ánh mắt của hắn sẽ không đúng rồi?

Tô Quân cảm khái một chút mị lực của mình, lại một chút hưng phấn cảm đều không có. Đối Tô Quân mà nói, chinh phục Đường Duy Trữ đã muốn không tính cái gì , làm cho đối phương mất trí nhớ sau lại đối hắn nhất kiến chung tình cũng không phải cái gì rất giỏi chuyện tình, dù sao chuyện như vậy hắn đều từng hoàn thành quá… Như vậy nhất tưởng, Tô Quân đã cảm thấy chính mình vừa rồi  thực hiện hảo ngây thơ.

Vừa ngây thơ lại nhàm chán.

Đường Duy Trữ nhìn chằm chằm  nhìn chằm chằm Tô Quân, bỗng nhiên câu môi cười.

Hứa là bọn hắn ở trong này chậm trễ  thời gian quá dài, kịch tổ người ở bên trong chờ  không kiên nhẫn  đi ra tìm người . Đầu một cái tìm được bên này  cũng là phỏng vấn khi xem Tô Quân thực không vừa mắt  Lâm nhất phong. Hắn mặc màu xám  tây trang, bản  khuôn mặt lạnh lẽo  hướng về bên này đi tới, bất cứ lúc nào ánh mắt của hắn chỉ nhìn đến Tô Quân ( cái đinh trong mắt ) một người.

Lâm nhất phong lạnh lùng  chất vấn: “Tô Quân, ngươi vì sao muộn?”

Tô Quân ba ở cổ dịch trên người, thẹn thùng  nói: “Bởi vì ta tiên sinh tối hôm qua rất mãnh liệt  —— “

“Hoang đường!” Lâm nhất phong lạnh như băng  nói: “Nếu ngươi không nghĩ diễn, xin mời ngươi đem mình đoàn đứng lên sau đó mượt mà  rời đi, không nên ở chỗ này lãng phí đừng tánh mạng con người!”

Tô Quân nháy mắt, dời đi hoả tuyến: “Ai nha, ta không phải cố ý . Chính là Đường thiếu vừa rồi ngăn đón ta không nên đem nam Nhị Hào  nhân vật tặng cho ta…” Tuy rằng nói bừa  thành phần chiếm đa số, nhưng là Tô Quân lại nói tiếp nhưng thật ra mặt không đỏ tâm không khiêu , tuyệt không xấu hổ.

Lâm nhất phong thói quen tính  theo Tô Quân trong lời nói đem hỏa lực tập trung đến Đường Duy Trữ trên người: “Duy Trữ! Đây cũng không phải là lần đầu tiên, chúng ta nói cho ngươi quá bình thường thế nào đều hảo, nhưng công tác thượng ngươi không thể mỗi lần đều không hề nguyên tắc …” Sủng ái này không mặt mũi không da vô dụng  tiểu bạch kiểm!

Đường Duy Trữ này thiên chi kiêu tử, cả đời này quả thực sẽ hủy ở Tô Quân cái kia tai họa trên người !

Chính là nhìn đến một bên cười yếu ớt   Đường Duy Trữ  thời điểm, Lâm nhất phong mãnh kinh, nhớ tới  Đường Duy Trữ thật vất vả mới từ Tô Quân kia yêu nghiệt  * trận trong tỉnh táo lại, hơn nữa mục Hà tỷ cũng nói qua không thể cùng hắn nhắc tới Tô Quân cùng hắn từng  quan hệ. Vì thế, tử cân não  Lâm nhất phong khó được linh quang chợt lóe, hắn ngoan quyết tâm vẻ mặt nghiêm túc nói: “Hắn là muội muội của ngươi Đường Hân Như  bạn trai.”

Lời này nói lúc đi ra, Lâm nhất phong bị chính mình  cơ trí sợ hãi than đến. Ngẫm lại xem, Đường Duy Trữ rốt cuộc còn là một hảo huynh trưởng, nói cái gì đều khó có khả năng hội đối với mình gia muội muội  bạn trai động thủ chứ? Cái này cho thấy hắn đã muốn theo nguồn cội chặt đứt Đường Duy Trữ cùng Tô Quân  khả năng tính, cũng chính là cho thấy… Đường gia  thiên chi kiêu tử một lần nữa huy hoàng đi lên!

Một bên  Tô Quân chấn kinh rồi, này nói dối… Siêu cấp cao minh hảo ngoạn!

Quan trọng hơn là, hắn bây giờ là không cần tốn nhiều sức liền đuổi tới Đường Hân Như sao! ?

Đường Duy Trữ như trước mang trên mặt điểm ý cười, nhưng là đáy mắt trong nhưng lại có rõ ràng  đến xương băng hàn, hắn lạnh Băng Băng  nói: “Nha? Kia bên cạnh hắn cái kia nam nhân là chuyện gì xảy ra?”

Tô Quân một giây biến sắc mặt, quyết đoán đem lợi dụng hoàn  huynh đệ ném tới một bên, phân rõ giới hạn: “Cái gì? Hắn là ai vậy… Ta không biết a.”

Cổ dịch: “…”

Tô Quân nhìn cổ dịch  sắc mặt không tốt, vì thế hạ giọng an ủi: “Huynh đệ, đỉnh ! Chờ ta đuổi theo Cao Lĩnh chi hoa, ca ta mời ngươi đi ăn quán bán hàng!”

Lúc này, la quyết cũng tìm đã tới.

La quyết gần nhất liền chú ý tới  cổ dịch, hắn trùng hợp thấy được Tô Quân dựa  cổ dịch  một màn kia. Cứ việc mặt sau Tô Quân thực nghiêm túc cùng cổ dịch phân rõ giới hạn , nhưng là la quyết  ánh mắt vẫn là như vậy  sâu thẳm lạnh như băng. Chẳng qua la quyết rốt cuộc là ảnh đế, trong nháy mắt hắn liền khôi phục lại, cười dài  đi tới hỏi: “Làm sao vậy?”

Tô Quân cười tủm tỉm  trả lời: “Ở thảo luận bạn gái của ta, như thế nào có hứng thú sao?”

La quyết ánh mắt chợt lóe, giả bộ nghi hoặc  thêm một phen hỏa: “Thân ái đát ngươi làm sao vậy, ngươi không phải hai ngày trước mới đáp ứng theo ta kết giao sao… Tại sao lại đi ra ngoài hát hoa ngắt cỏ ?”

☆, Chương 9:

《 la cánh 》 kịch tổ xế chiều hôm đó  quay chụp kế hoạch bị hủy bỏ , này Trung Nguyên nhân thực phức tạp, trong đó có một phần nhỏ nguyên nhân là diễn phân rất nhiều  nam nhị liễu Diệp minh đột nhiên bãi diễn, nhưng chính yếu còn là vì —— Tô Quân hắn lại làm.

Trắng, gay cấn?

Hiện tại  tình hình chiến đấu là như vậy, xướng ngôn viên Tô Quân tỏ vẻ, hiện tại hắn  giả kim chúa đại nhân cổ Dịch tiên sinh cùng hắn  mất trí nhớ người yêu Đường Duy Trữ gặp nhau, ngay sau đó bọn họ lau ra vận mệnh  hỏa hoa. Chỉ tiếc ở hỏa hoa tối ánh sáng ngọc  một sát na kia, bị bạo kỳ thật bọn họ đối chọi gay gắt sai lầm rồi, trên thực tế hắn còn có một bạn trai cùng một người bạn gái.

Này bạn trai hư hư thực thực cùng kim chúa đại nhân cổ Dịch tiên sinh có tối.

Này một người bạn gái là hắn tiền mất trí nhớ tình nhân Đường Duy Trữ  đích thân muội muội.

Tô Quân nhìn tình huống như vậy, hai tay nhất quán nghĩ ra  một cái hảo điểm tử: “Các ngươi bốn người vừa vặn có thể tổ chức thành đoàn thể chà xát mạt chược, nếu không như vậy đi các ngươi ai từ sờ soạng liền theo ta ước hội một tháng?” Không đợi người khác  sắc mặt trầm xuống đến, Tô Quân liền bản thân cười rộ lên : “Ai nha một tháng giống như quá dài , còn lại  ba người hội hư không tịch mịch  đâu, không bằng liền một ngày đi.”

Đường Duy Trữ làm đại biểu (? ) tối mở miệng trước: “A, ngươi không có ý định giải thích một chút?”

Tô Quân cũng không trả lời, mà là thẹn thùng ô mặt: “Ta rất được hoan nghênh làm sao bây giờ! ?”

Đường Duy Trữ: “…”

Tô Quân gặp Đường Duy Trữ sắc mặt không đúng, cũng không làm. Hắn khó được đoan chính một chút tư thái, vẻ mặt nghiêm túc nghiêm túc nói: “Các ngươi xem, đây không phải là thực rõ ràng  thôi… Nhất nữ tam nam, ta đương nhiên là lựa chọn nữ hài tử lạt!” Nữ hài tử lạt sao dịu dàng lạt sao đáng yêu, thân thể còn nhuyễn  núc ních dịch đẩy ngã, hắn choáng váng mới sẽ buông tha nữ sinh lựa chọn kia ngũ ĐH năm 3 thô  nam nhân.

Vẫn đều trầm mặc là kim  cổ dịch dẫn đầu tỏ thái độ: “Ta rời khỏi.”

Tô Quân cười dài  hoành  cổ dịch liếc mắt một cái.

Cổ dịch da đầu run lên đẩu, nhưng còn không có sửa miệng.

Đường Duy Trữ cũng không có để ý cổ dịch trong lời nói, hắn hí mắt nhìn chằm chằm Tô Quân, tính toán đến: “Nhất nữ tam nam… Lâm nhất phong, ngươi cùng người này cái gì quan hệ?” Có chút tâm tắc.

Lâm nhất phong bị dọa đến, nguyên bản hắn là không chút do dự  muốn phủ nhận , nhưng là hắn phiêu  Tô Quân hai mắt, đừng không được tự nhiên xoay  nói dối: “Hắn… Miễn cưỡng tính là của ta bạn trai trước.” Nói như vậy trong lời nói, khẳng định càng có thể đột hiển Tô Quân  cặn bã bản chất, nhiên sau Đường Duy Trữ tựu cũng không lại ngã tiến này tên là Tô Quân  hố bên trong . Đúng vậy, hắn là vì cứu vớt Đường gia đại thiếu gia mới nói như vậy .

Hắn là vì Đường gia từ trên xuống dưới  nhân mới nói như vậy !

Cố tình phía sau Tô Quân không phối hợp, hắn vẻ mặt kinh ngạc nhìn Lâm nhất phong: “Oa, ngươi như vậy thích ta thích đến ảo tưởng  theo ta ở một chỗ sao? Ta khả không nhớ rõ ta với ngươi kết giao quá nga.”

Lâm nhất phong: “…”

—— này không ấn lẽ thường ra bài  yêu nghiệt! Dĩ vãng người khác muốn cùng hắn náo loạn quan hệ, hắn không đều hoan vui mừng hỉ  thừa nhận  sao! ? Hiện tại cư nhiên phủ nhận … Thật sự là rất không hợp lý .

Lâm nhất phong hung hăng  trừng mắt nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, cuối cùng hắn mắt không thấy tâm vì tịnh, quyết đoán ném một đám người đi rồi.

Vì thế, Đường Duy Trữ kịp phản ứng : “Cho nên… Ngươi đem ta tính đi vào?”

Tô Quân cười tủm tỉm: “Đừng để ý, ta mị lực lớn như vậy, Đường thiếu ngươi bị ta hấp dẫn  cũng là chuyện có thể bắt đầu  .”

Đường Duy Trữ: “…”

Lúc này Đường Duy Trữ cảm thấy chính mình  phản ứng không đúng lắm, dựa theo tính cách của hắn, hắn hẳn là lãnh trào trở về —— bất quá là một cái tâm so với Thiên Cao  tâm cơ nam, thậm chí không xứng hắn nhiều xem liếc mắt một cái. Chính là đến bên miệng  châm chọc khiêu khích lại như thế nào đến nói không nên lời.

Lúc này, an phận làm  đã lâu bối cảnh bản  la ảnh đế nói chuyện : “Thân ái đát Tô Quân thời gian không còn sớm, còn lại  vẫn là chụp hoàn diễn sau rồi nói sau?”

Tô Quân cũng hiểu được mình ở nơi này bậy bạ lâu lắm, có chút ngấy .

Vì thế hắn quyết đoán bỏ xuống Đường thiếu, vui vẻ  đuổi theo la quyết chạy. Đường Duy Trữ ngẩn người, nhìn Tô Quân bóng lưng, hắn đều hạ quyết tâm quay về văn phòng tọa trong chốc lát sau đó lại quay về đại bản doanh, nhưng là không biết như thế nào  hắn hai chân lại như là không chịu khống chế của hắn, trực tiếp đi theo Tô Quân bọn họ đi tới quay chụp nơi sân.

Nếu đến đây, Đường Duy Trữ cũng không còn vội vã rời đi.

May mà bởi vì có  nam Nhị Hào liễu Diệp minh  đột nhiên rời đi, khiến cho Tô Quân  muộn ở vân đạo trong mắt liền có vẻ không như vậy đặc biệt . Vân đạo lo lắng một chút, tạm thời đem nam nhị  diễn phân thiết rơi, trực tiếp trước chụp nữ chúa cùng nam chúa đối thủ diễn . Tuy rằng nói là nam nữ chúa đối thủ diễn, nhưng là Tô Quân này vật hi sinh nhưng cũng muốn lên tràng.

Không có biện pháp, ai làm cho hắn sức diễn là nữ chúa  khuê mật đâu.

Thân là nữ chúa bên người  nam tính Giải Ngữ hoa (? ), Tô Quân  tác dụng chính là giúp mặt than nữ chúa biểu đạt tình cảm, lấy đạt tới nhuộm đẫm không khí  tác dụng. Tỷ như nhất mở màn nữ chúa mặt than dạng rất đúng Tô Quân nói xa cách mười năm  nam chính và phụ nước ngoài hoa lệ trở về, Tô Quân liền cần phối hợp  vừa khóc vừa cười, sau đó miệng còn muốn lẩm bẩm.

Làm Tô Quân nhìn đến một đoạn này  thời điểm, hắn quả thực cũng bị sợ ngây người —— như vậy nói chuyện cẩu huyết  tiểu thuyết làm sao có thể là của hắn phát tiểu cổ dịch đại sư viết ! ? Nhưng phun tào về phun tào, chuẩn bị sắp xếp  Tô Quân ngồi ở trước bàn làm việc, cùng đợi nữ chúa đến. Sức diễn nữ nhân vật chính  là một nhìn thực trung tính hóa  cô gái, dáng người cao gầy, khuôn mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng, mặc dù có  một đầu mềm mại xinh đẹp  thẳng phát, nhưng lại không phải truyền thống ý nghĩa thượng  thanh thuần cô gái, mà là một loại rất khí thế  nữ hán tử.

Nữ chúa mặt không chút thay đổi: “A La rốt cục theo Mĩ quốc đã trở lại.”

Tô Quân phối hợp  nháy mắt, nháy mắt lệ nóng doanh tròng, kích động nói : “Hắn rốt cục đã trở lại, ngươi những năm gần đây  chờ đợi rốt cục có hồi báo. Tiểu cánh, ta không khóc! Đứng lên triệt…”

Vây xem  Đường thiếu: “…”

Vân đạo nhìn Đường thiếu sắc mặt không du, tâm tình có chút không yên, vì thế hắn thật cẩn thận  hỏi: “Đường thiếu… Không hài lòng?”

Đường Duy Trữ liếc vân đạo liếc mắt một cái, nói: “Quốc nội cấm * kịch.”

Vân đạo nhất 囧, nói: “Đây không phải là *…”

Đường Duy Trữ mày giương lên, nói thẳng: “Văn phòng bán hủ đề cập tác phong vấn đề, có vi Đường thị  công ty điều lệ. Hơn nữa, hắn khóc  rất khó nhìn, ảnh hưởng thu thị dẫn.”

Vân đạo đờ đẫn, hỏi: “Kia ngài tưởng làm sao bây giờ?”

Sửa chữa sau  nội dung vở kịch là cái dạng này  ——

Nữ chúa mặt không chút thay đổi  nói: “A La rốt cục theo Mĩ quốc đã trở lại.”

Tô Quân mặt không chút thay đổi  đáp ứng: “Nga.”

Sau đó, đã xong.

Tô Quân cho dù là lần đầu tiên quay phim, cũng biết vừa rồi kia vừa ra diễn khẳng định vấn đề rất lớn. Nhưng nhìn vân đạo ủ rũ ủ rũ  ngồi ở một bên không dám nói lời nào, mà Đường Duy Trữ lại nhìn như tâm tình tốt lắm  đứng ở đàng kia  thời điểm, Tô Quân liền giây đã hiểu.

Vì thế, Tô Quân tiến lên tìm đường chết: “Đường thiếu ngươi lạt sao thâm tình chân thành nhìn  người ta, người ta sống thẹn thùng .”

Đường Duy Trữ: “…”

Đường Duy Trữ bất mãn nhìn  Tô Quân vài lần, nghĩ đến phía trước Tô Quân nói như thế, hắn đột nhiên nở nụ cười: “Ngươi lựa chọn cùng Đường Hân nếu như cùng một chỗ?”

Tô Quân cười hắc hắc, vô tâm không phế  trả lời: “Nếu ngươi tưởng huynh muội cùng thị nhất phu trong lời nói, ta không ý kiến.”

Đường Duy Trữ: “…”

Cuối cùng, thịnh nộ trung  Đường thiếu làm cho người ta đem 《 la cánh 》 kịch tổ đều oanh đi ra ngoài.

☆, Chương 10:

Sau vài ngày ở Đường thị trong công ty quay chụp  thời điểm, Tô Quân cũng chưa tái ngộ đến Đường Duy Trữ. Bất quá hắn đến không có để ý nhiều, dù sao hắn là chính đứng đắn trải qua đến quay phim , cũng không phải đến ngoạn cái gì tình cũ phục nhiên. Hơn nữa, hắn còn thu chia tay phí… Này tỏ vẻ, hắn nhất định phải có nguyên tắc.

Hơn nữa, hắn  cuộc sống cho tới bây giờ cũng không phải vây quanh Đường Duy Trữ chuyển . Vô luận là đi qua vẫn là hiện tại, có hay không Đường thiếu, hắn  cuộc sống vẫn đều là như vậy  huyến lệ nhiều màu có két có vị a.

Ngày đó quay chụp  thời điểm, có người chú ý tới  Đường thiếu là theo Tô Quân nói nói mấy câu sau, mới đen  khuôn mặt hùng hổ tiêu sái , cho nên bọn họ chắc chắc là Tô Quân nhắm trúng Đường thiếu bất khoái . Ở kịch tổ trong đối Đường thiếu nhất kiến chung tình (? )  nhân không ít —— Đường thiếu rốt cuộc dài  nhất Trương Mỹ Nhân mặt, nhưng lại có tài có thế, bởi vậy này bộ phận nhân thực vi diệu  liền đối Tô Quân sinh ra  phản đối cảm xúc.

Vì thế, Tô Quân kế tiếp  quay phim cuộc sống quá  phi thường  muôn màu muôn vẻ.

Hôm nay Tô Quân buổi sáng chụp hoàn diễn sau, bởi vì buổi chiều còn có diễn phân, vì thế liền ngồi ở bên cạnh chờ cọ kịch tổ  cặp lồng đựng cơm. Rõ ràng là thống nhất phân phát  cặp lồng đựng cơm, nhưng là người khác  ít nhất đều có nhất đồ ăn nhất thịt, Tô Quân cúi đầu nhìn mình trước mặt mở ra  cặp lồng đựng cơm, nhướng nhướng mày đầu —— nha! Chỉ có cơm trắng đâu.

Tô Quân tuy rằng rất thích ăn cơm trắng, cho dù như vậy làm ăn xong nhất hộp cũng không có vấn đề, nhưng là ——

“Hắc hắc, cái kia người mới thật đáng thương.”

“Hư!”

“…”

Nghe này đó tiếng nghị luận, Tô Quân trong đáy lòng  ác liệt ước số liền tất cả đều xuất hiện. Hắn lỗ tai sâu sắc  phác bắt được  mỗi một cái nói chuyện nhân thanh âm của, định hảo vị sau, Tô Quân ưỡn nghiêm mặt cười hì hì  tiến đến bọn họ trước mặt, chọn trung kia người tướng mạo nhất mềm mại dễ khi dễ , vui  nói: “Diệp ca, ta thật sự là siêu bất hạnh vận  cư nhiên lấy được chỉ có cơm trắng  cặp lồng cơm, ngươi xem ngươi nhiều như vậy đồ ăn cũng không thể được phân một ít cấp tiểu đệ?”

Diệp Dư Phong: “…”

Tô Quân giành trước ở một giây nội đem mặt mình nhiễm đỏ, sau đó ngượng ngùng nói: “Bỏ qua cho, ta chỉ muốn ngươi một miếng thịt thì tốt rồi, ta ăn được kỳ thật cũng không nhiều…”

Tô Quân đều đem nói nói đến đây phân thượng , nếu còn không cho hắn đĩa rau, không nói trước tội ác cảm cái gì, quang kịch tổ trong này tầm mắt của người liền đủ để đem Diệp Dư Phong giây giết. Vì thế, Diệp Dư Phong gian nan  gật gật đầu.

Tô Quân cười, không chút do dự  sẽ đem đối phương cặp lồng cơm trong kia duy nhất  hương hoạt ngon miệng  chân gà điêu đi rồi.

Diệp Dư Phong: “…”

—— ni mã! Ngươi đam mê đem chân gà trả lại cho ta… Lão Tử cặp lồng cơm trong cũng chỉ có như vậy nhất chân nhi thịt a a a a a!

Diệp Dư Phong cô độc tịch mịch nhìn  cặp lồng đựng cơm trong còn lại  tam con can nhi thô  cải dầu hoa, bên trong hỗn loạn   mấy căn giá, đã cảm thấy… Dị thường  tâm tắc.

Có Diệp Dư Phong này tiền lệ, mặt sau bị Tô Quân trành người trên đều cảnh giác  ôm chính mình  cặp lồng cơm, cho dù đối phương vẻ mặt thẹn thùng đi tới bọn họ trước mặt cầu đầu uy , cho dù các nàng chính mình muốn cố kỵ mặt, nhưng là bọn hắn đều phi thường thật cẩn thận  thông qua nhất mảnh nhỏ , không chịu để cho Tô Quân nhiều giáp, sợ chính mình  kia một phần đồ ăn tất cả đều bị này không biết xấu hổ  đoạt đi rồi.

Cuối cùng, không mặt mũi không da  Tô Quân cảm thấy mỹ mãn  ăn cái ăn no.

Một chút cơm trưa xuống dưới, Tô Quân thực tự giác  cho rằng kính dâng nhiều nhất thịt (? ) cho hắn  Diệp dư Phong tiền bối cùng hắn  quan hệ hẳn là ấm lên  không ít, vì thế chờ đợi quay chụp  thời điểm, Tô Quân thực đương nhiên  liền đi bộ đến đối phương chung quanh, tìm cái gần sát  địa phương ngồi xuống .

Diệp Dư Phong ánh mắt dại ra nhìn  ngồi ở hắn ngũ li thước xa  Tô Quân, đầu óc không thể tự hỏi : “…”

Tô Quân dẫn mở ra trước máy hát, rõ ràng là thực đứng đắn  nói lời cảm tạ, lại nói đạt được ngoại tối: “Cảm ơn của ngươi thịt nga ~!”

Diệp Dư Phong ngây ngốc ngây ngốc  nói: “… Ngươi có thể tọa xa một chút sao?”

Tô Quân trang tai điếc, cứ thế  hỏi: “Ngươi kỳ thật là kịch tổ trong  gián điệp đi.”

Diệp Dư Phong nháy mắt cứng ngắc .

Tô Quân vuốt cằm, hạ giọng ra vẻ vẻ mặt bí hiểm  nói: “Hắc hắc, ta đã sớm đã phát hiện, tuy rằng ngươi là lấy tạp công  thân phận vào, nhưng trên thực tế ngươi càng nhiều  thời điểm cũng là nhìn chằm chằm kịch tổ trong  ngôi sao hai mắt sáng lên…”

Diệp Dư Phong  thân thể càng thêm cứng ngắc .

“—— hắc hắc! Ngươi chính là trong truyền thuyết cái loại này nghĩ đến câu kẻ ngốc  nhân đi!”

Diệp Dư Phong cảm xúc theo Tô Quân trong lời nói khởi phập phồng phục, theo Địa Ngục một giây phi lên Thiên đường, nhưng là hắn mặc dù hiện tại thân ở Thiên đường hắn vẫn là cảm thấy có chút tâm tình… Phi thường phức tạp. Diệp Dư Phong vừa rồi thực nghĩ đến Tô Quân đoán ra thân phận của hắn, chuẩn bị lấy này áp chế hắn, nhưng là ai biết đối phương  tư duy hội oai đổ cái loại này kì ba  địa phương đi a.

Người này  đầu óc đường về đáng sợ.

Bất quá, Diệp Dư Phong giờ phút này rõ ràng nên cảm thấy thoải mái  —— dù sao hắn không có bị Tô Quân đoán ra bản thân  Cẩu Tử thân phận. Nhưng là không biết chuyện gì xảy ra, nhìn đối phương kia trương cười dài có vẻ có chút ủ rũ phá hư ủ rũ phá hư  mặt  thời điểm, Diệp Dư Phong đã cảm thấy không nắm chắc, không biết trước khí. Vì thế, hắn cực kỳ mất tự nhiên  nói sang chuyện khác: “Nghe nói tân nam nhị hôm nay sẽ đến đây, là người khí thần tượng liễu quân.”

Tô Quân phi thường phối hợp  dương dương tự đắc mày, nghi hoặc: “Nha?”

Diệp Dư Phong kỳ thật không thế nào am hiểu nói chuyện phiếm, nhưng là giờ này khắc này hắn lại kiên trì nói tiếp . Nhưng nề hà hắn biết đến tin tức đều là —— Bát Quái x tư  mật x giải trí vòng.

“Liễu quân hắn mười tám tuổi xuất đạo, nhiều năm như vậy tuy rằng vẫn đều là diễn thần tượng kịch, cũng là tương đương  có thực lực . Không chỉ ở quốc nội đỏ tía, nghe nói ở nước ngoài cũng có chút danh tiếng.” Gặp Tô Quân vẫn là cười tủm tỉm nhìn  hắn, Diệp Dư Phong đầu trắng xuống, động kinh  tiếp tục nói: “Nghe nói hắn xuất đạo là vì tìm kiếm mối tình đầu tình nhân, hắn  mối tình đầu hình như là một cái đặc biệt dễ dàng thẹn thùng còn thực yêu khóc vô cùng đáng yêu  người đâu, bọn họ trước kia là đồng học.”

Tô Quân dừng một chút, thân thủ chỉ chỉ phía sau, nói: “Theo vừa rồi khởi ta cũng rất để ý , cái kia vẫn dùng ghê tởm  ánh mắt nhìn chằm chằm người của ta  là ai?”

Diệp Dư Phong theo Tô Quân đích tay thế xem qua đi, trừng lớn mắt nói: “Liễu quân!”

Tô Quân dương dương tự đắc mày, quay đầu vẻ mặt tiện cười: “Nha! Chẳng lẽ lại là một thích người của ta  sao?”

Nhưng mà, ở Tô Quân quay đầu  nháy mắt, kia nhìn lén người của hắn  biểu tình nát.

Liễu quân: “…”

Kia là một thực đại nam hài  thanh niên, tuy rằng hiện tại trên mặt  biểu tình có chút vặn vẹo, nhưng vẫn là khả manh khả manh  trụ dạng. Hắn nhìn qua rất lớn chỉ, nhưng là phu trắng mạo đắc ý (? ), đồng tử mắt sâu và đen xinh đẹp, cả người tinh xảo đắc tượng cái đại hình Con Rối. Hắn liền như vậy đỉnh  cái màu đỏ  nhung mạo miêu  ngồi xổm Tô Quân phía sau, gặp Tô Quân vẫn nhìn hắn, hắn mới thu hồi vẻ mặt của mình.

Tô Quân sờ cằm… Nhìn quen mắt.

Hứa là cảm thấy chính mình vừa rồi  tầm mắt quá mức thất lễ , liễu quân đi tới, xấu hổ  Cà Lăm : “Đối xin xin lỗi… Ta vừa rồi nhận lầm người , còn tưởng rằng ngươi là của ta mối tình đầu.”

Tô Quân sờ sờ cằm, thanh âm thượng phiêu: “Nga?”

Nhất cho tới mối tình đầu đề tài, liễu quân luôn dừng không được đến, hắn vẻ mặt thẹn thùng  nói: “Cứ việc các ngươi bộ dạng rất giống, bất quá ta mối tình đầu là một phi thường đáng yêu  nhân ( mới sẽ không ngươi như vậy tiện cười ), tính cách manh nhuyễn  thẹn thùng ( mới sẽ không ngươi như vậy tiện cười ), một đầu mềm mại xinh đẹp  màu đen tóc ngắn ( tuyệt đối sẽ không giống như ngươi vậy tiện cười )…”

Tô Quân nhìn này soái ca, nhướng mày tiếp tục hỏi: “Tên của hắn đâu?”

Liễu quân đỏ mặt hồng, nho nhỏ thanh  trả lời: “… Tô quân.”

Tô Quân vui vẻ, không có hảo ý cười, thân thủ phi thường hữu hảo nói: “A! Nhĩ hảo, ta gọi là Tô Quân ——y•u•n tiếng thứ hai.”

☆, Chương 11:

Nhân khí thần tượng liễu quân, giờ này khắc này hắn ngay mặt lâm  nhất cái cự đại  nhân sinh khiêu chiến.

Bởi vì liễu quân là tân vào nam Nhị Hào, hôm nay lại đây kịch tổ  chủ yếu bất quá là làm quen một chút hoàn cảnh cùng hợp tác, cũng không có cho hắn an bài nhiều lắm  diễn phân. Nhưng là kia số lượng không nhiều lắm  diễn bên trong, trùng hợp còn có cùng Tô Quân đối thủ diễn —— bởi vì Đường thiếu  nhanh nhẹn rời đi (? ), Tô Quân nguyên bản  Bạch Liên hoa nhân thiết cuối cùng bảo tồn xuống dưới .

Liễu quân kia cái gọi là  nhân khí thần tượng danh hiệu, tuy rằng thực đại một bộ phận chỉ dùng để mặt của hắn xoát ra tới, nhưng là không thể phủ nhận  là của hắn hành động cũng không tệ lắm. Cứ việc còn ngây ngô, nhưng là hắn so với bình thường  nghệ nhân mà nói đều phải tốt lắm, tối thiểu khẳng định không sẽ xuất hiện giống hôm nay nói như vậy một câu ng hơn mười thứ tình huống.

Đây là một màn nam nhị phát hiện Tâm Nghi  nữ chúa gần nhất không yên lòng, cho nên lại đây Hướng Nam khuê mật hỏi thăm tình huống  nội dung vở kịch. Này đoạn diễn  nội dung rất đơn giản, nhưng là ——

Liễu quân hít sâu một hơi, cố gắng đem trong lòng mình  tạp niệm dứt bỏ, hết sức chuyên chú  diễn trò.

Nhưng mà, hắn rõ ràng đã muốn tiến nhập dịu dàng nam nhị  nhân vật bên trong , rõ ràng đều tính dịu dàng  bất lưu dấu vết  theo phối hợp diễn Tô Quân nơi đó bộ ra một ít hữu dụng  tư liệu , rõ ràng đều xác định  này Tô Quân tuyệt bức không phải hắn thân ái đát mối tình đầu , nhưng là đang nhìn đến Tô Quân vẻ mặt điềm tĩnh nhu thuận  ngồi ở trước bàn làm việc  thời điểm, nhìn đối phương kia kiều nhỏ  thân hình (? ), dịu dàng tuyệt luân (? )  khuôn mặt, trắng noãn nộn  da thịt  thời điểm…

Liễu quân hắn cái gọi là  kiên trì lập tức liền biến thành ngượng ngùng: “Ta nghĩ hỏi ngươi, Lala Lala Lala…”

Lâm húc ngại ngùng cười, nói: “Ta không biết Lala Lala Lala, thật sự là thực xin lỗi.”

Vân đạo: “…”

—— ta hiện tại thầm nghĩ tử.

Vân đạo đem ủ rũ  liễu quân gọi vào trước mặt, phụng phịu nghiêm túc  hỏi: “Liễu quân, ngươi là chuyện gì xảy ra?” Liễu quân hắn  trí nhớ nhưng là nhất lưu , hôm nay lại liên tiếp xuất hiện không nhớ được lời kịch chuyện tình, thật sự là rất kỳ quái .

Liễu quân che chính mình kia gương mặt đỏ bừng, đừng không được tự nhiên xoay  xin lỗi: “Thực xin lỗi, ta hôm nay  ánh mắt không tốt lắm, luôn đem cái kia diễn viên xem thành của ta mối tình đầu…”

Vân đạo nghiêm túc  hỏi: “Hắn thật là của ngươi mối tình đầu?”

Liễu quân vội xua tay, kiên định  nói: “Không không không, tuy rằng mặt của bọn họ hình giống nhau, thân cao tốc độ phát triển giống nhau, trên cổ  rất bớt giống nhau, hốc mắt  lớn nhỏ giống nhau… Nhưng là! Của ta mối tình đầu mới không phải như vậy ( đầy mình ý nghĩ xấu )  đâu!” Hắn  mối tình đầu cho tới bây giờ đều là Manh Manh đát, là của hắn trong mộng chân thần, là nhân sinh của hắn đạo sư.

Mới sẽ không như vậy mạc danh kỳ diệu  tiện cười đâu!

Vân đạo vừa sờ cằm, ánh mắt sắc bén  nói: “Cho nên ngươi đem Tô Quân lúc trước ngươi mối tình đầu  thế thân!”

Liễu quân hổ khu chấn động.

Vân đạo không ngừng cố gắng  đe dọa : “Ngươi như vậy đùa bỡn cảm tình, của ngươi mối tình đầu hội khóc !”

Liễu quân chấn kinh rồi.

Liễu quân nháy mắt cảm thấy chính mình đắc tội ác giá trị bạo biểu , cho dù Tô Quân lại như thế nào giống hắn  mối tình đầu, nhưng là hắn thật không phải là… Dưới loại tình huống này, hắn sẽ đem Tô Quân trở thành mối tình đầu như vậy đi vọng tưởng, thật sự là rất thực xin lỗi hắn  tô quân . Nghĩ đến đây, liễu quân lập tức thân thủ kháp kháp gương mặt của mình, thẳng đến hai bên đều phiếm hồng sau hắn mới hùng hổ  tỏ vẻ: “Đạo diễn, ta hiểu được!”

Sau đó, hắn hùng dũng oai vệ  hướng Tô Quân đi đến.

Vân đạo vuốt cằm ngồi ở ghế trên, nhìn liễu quân kia cố định  vẻ mặt, cảm thấy quả nhiên là trẻ nhỏ dễ dạy cũng, kế tiếp  quay chụp hành trình khẳng định hội một đường đèn xanh. Cũng không phải là sao! Nhìn một cái liễu quân kia nghiêm túc ánh mắt, nhếch  môi, còn thật sự bản   khuôn mặt tuấn tú.

Liễu quân ở vân đạo chờ mong  trong ánh mắt, lạnh lùng  gọi: “Tô Quân, nặng đến!”

Đang ở ăn  kẹo que bổ sung năng lượng  Tô Quân theo thanh âm xoay đầu lại, ngay trong nháy mắt này… Liễu quân kia cố định  biểu tình nháy mắt hòa tan , hắn ánh mắt dính hồ nhìn  Tô Quân, nhìn đối phương thiên kiều bá mị (? )  đá đầu, cây anh đào cái miệng nhỏ nhắn ngậm cái kẹo que, cảm giác mình liền nếu như kẹo giống nhau ngọt ngào  sắp hóa rớt.

Vân đạo: “…”

Bất đồng lớn với vân đạo  hỏng mất, Tô Quân đổ thấy rất khá ngoạn.

Liễu quân tư sắc nhất lưu, là một siêu cấp mỹ nam tử. Đang diễn trò  thời điểm, liễu quân cũng có thể làm được hết sức chuyên chú, diễn cái gì giống cái gì, vì thế Tô Quân may mắn nhìn đến một cái rõ ràng một bộ tinh anh phạm nhi  nam Nhị Hào một giây lần si Hán  thần kỹ. Tuy rằng cảm thấy có chút thực xin lỗi đạo diễn, nhưng là Tô Quân vẫn là không mặt mũi không da  hưởng lạc .

Ngay tại Tô Quân lại xoát  liễu quân một lần, đem nhân chỉnh  trực tiếp lui ở góc tự ti  sau, hắn lại phát hiện kịch tổ trong  không khí đột nhiên trở nên rất kỳ quái —— quỷ dị  im lặng, nhưng ẩn ẩn  lại cảm thấy thực ầm ỹ, bởi vì người bên cạnh luôn luôn tại nhỏ giọng nói thầm  chút gì.

“… Đường thiếu…”

Tô Quân trong nháy mắt, hết nhìn đông tới nhìn tây  một lúc sau phát hiện vẻ mặt lạnh lẽo  đứng ở cửa  người nào đó.

Đường thiếu hôm nay cũng trước sau như một  mặc chỉnh tề  màu đen tây trang, hắn lãnh khốc nhìn  Tô Quân, tà mị trên khuôn mặt tuấn mỹ tràn đầy trong sạch, nhiên ở Tô Quân nhìn qua  thời điểm, trong mắt của hắn  hàn băng không tự giác  nhu hòa . Hắn quét văn phòng nội liếc mắt một cái, đột nhiên câu môi im lặng  nở nụ cười. Tô Quân phản xạ có điều kiện  dựng lên nổi da gà, nhưng rất nhanh hắn liền khôi phục bình tĩnh .

Đường Duy Trữ kỳ thật cũng không nghĩ đến.

Cho dù Tô Quân thật sự là muội muội của hắn  bạn trai thì thế nào, Đường Hân Như đã muốn trưởng thành hắn không tất yếu đi làm thiệp của nàng tư nhân cuộc sống. Nhưng là mặc dù là nghĩ như vậy, nhưng là có lẽ hắn đánh trong đáy lòng vẫn là không thích Tô Quân này không bị kiềm chế  nhân, ở hắn kịp phản ứng  thời điểm hắn cũng đã tìm tốt lắm người đi theo dõi điều tra Tô Quân.

Chờ hắn tưởng phải hối hận  thời điểm, cùng Tô Quân có liên quan  tư liệu đã muốn toàn bộ đưa lên đây.

Lại sau đó chờ hắn kịp phản ứng  thời điểm, hắn đã đem tư liệu toàn bộ xem hết, sau đó không biết như thế nào  liền đã đến quay chụp  . Đường Duy Trữ đứng ngây trong chốc lát đã nghĩ phải đi, lại vừa mới bắt gặp  Tô Quân cười tủm tỉm  đùa liễu quân  một màn kia —— hai cái đại soái ca, một cái mặt mày hớn hở cười, một cái vẻ mặt hàm xuân…

Đường Duy Trữ trên người rồi đột nhiên dâng lên  một trận Sparta khí tràng, làm cho tới gần  nhân cũng nhịn không được lạnh run —— thân là Đường Hân Như  ca ca, hắn giống như có tư cách giúp đáng thương  muội muội điều  giáo điều  giáo nàng kia hoa tâm tràn ra  bạn trai.

Đừng hiểu lầm, hắn chính là không nghĩ muội muội  ngây thơ bị người đạp hư .

Đường Duy Trữ hí mắt đối Tô Quân ngoắc ngón tay đầu, gặp người đi tới , hắn mới chậm rì rì  liếc Tô Quân liếc mắt một cái, thân thủ ấn  đầu của hắn, lạnh Băng Băng  hỏi: “Ngươi đang làm gì đó?”

Tô Quân cười hì hì: “Tính cùng mối tình đầu gương vỡ lại lành thần mã .”

Đường Duy Trữ ánh mắt rùng mình, âm thanh lạnh lùng nói: “Thân là muội muội của ta   bạn trai, ngươi không có ra tường  tư cách.”

Tô Quân lập tức thành yêu: “Hoan nghênh nhập tường!”

Đường Duy Trữ: “…”

☆, Chương 12:

Ở toàn bộ kịch tổ nhân diện tiền, Đường thiếu thật to Phương Phương  đem Tô Quân đề cập đi rồi.

Đường thiếu lên tiếng, làm nhân không ai hội nghi ngờ. Thậm chí ngay cả cả đời phóng đãng không kềm chế được yêu tìm đường chết  Tô Quân cũng phi thường thuận theo  đi theo  Đường Duy Trữ phía sau, chính là ra kịch tổ, bọn họ cưỡi chuyên dụng thang máy đến Đường thiếu cá nhân văn phòng sau, Tô Quân nói ra cái yêu cầu: “Đường thiếu, ngươi tưởng tới tìm ta yêu đương vụng trộm đi! ?”

Đường Duy Trữ: “… Câm miệng.”

Tô Quân giữ chặt Đường Duy Trữ  quần áo, sau đó đỏ mặt xấu hổ đát đát  nói: “Không quan hệ, nhưng là Đường thiếu ngươi có thể đáp ứng người ta một cái tiểu tiểu yêu cầu nho nhỏ sao —— chúng ta vụng trộm tiêu sái, đi một ít hẻo lánh  đường?”

“Không thể.”

“Không thể trong lời nói ta hiện tại liền cởi quần áo mê hoặc ngươi.”

Đường Duy Trữ: “…”

Mắt thấy trước mặt này phát sắc hỗn độn sức tưởng tượng, trên mặt lộ vẻ cà lơ phất phơ  tươi cười  thanh niên, Đường Duy Trữ thiệt tình hoài nghi nhà mình muội muội  ánh mắt  —— tuy rằng này Tô Quân khuôn mặt trụ cột sổ còn có thể, tháo trang sức sau nhìn cũng coi như thuận mắt, nhưng là này hoa tâm miệng pháo không có biên  tính cách cũng quá tệ , Đường Hân Như là như thế nào thích hắn ?

Đường Duy Trữ nhớ tới  tư liệu thượng cũng không có viết hai người bọn họ chính đang kết giao chuyện tình, tuy rằng nói không bài trừ có bí mật kết giao tình huống, nhưng là —— Đường thiếu lại mở ra  người máy hình thức, ánh mắt lợi hại rất đúng Tô Quân người này làm ba trăm sáu mươi độ toàn bộ phương vị  đánh giá.

Phát sắc cùng Đường Hân Như thích  loại hình kém trăm phần trăm.

Ánh mắt nhan sắc chiều sâu lệch lạc giá trị đạt 3%.

Khóe miệng độ cong không đạt tiêu chuẩn.

Căn cứ một ít lịch sử tư liệu, Đường thiếu tiếp tục phân tích.

Xem vải dệt trên người hắn mặc  hẳn là chợ đêm đệ tam đương thứ hai sắp xếp  lộ vẻ  bản mẫu hưu nhàn áo sơmi hai mươi nguyên; quần là cầu vồng lộ khẩu quẹo phải ba trăm thước  một nhà loại nhỏ quần bò giữ độc quyền về trong điếm mua , nhưng là là thanh chiếm giữ bán phá giá hàng bốn mươi lăm nguyên; dưới chân  giầy thể thao là Nike bài, nhưng đã muốn mặc ba năm; không có tiền bao, tiền của hắn đặt ở phía bên phải dây lưng, ước tính có thất đồng bát mao, trong đó có một là ngũ mao tiểu tiền xu; cũng không có di động ở trên người, bất quá hắn dùng là hẳn không phải là Trí Năng cơ.

Tổng kết, đây là một hoa tâm lại không hàm lượng nguyên tố trong quặng lại lạc hậu lại nông cạn  người nghèo, cùng muội muội Đường Hân Như  xứng đôi giá trị vì linh… Nhưng là nghe nói bọn họ đang kết giao.

Cho nên, này ‘ kết giao ’  có thể tin độ đáng giá nghiên cứu.

Đường thiếu rất rõ ràng  biết, Tô Quân  bạn gái bạn trai kim chúa đều rất điểm đáng ngờ, trong đó  tín độ thấp  quả thực làm người ta giận sôi đến liếc mắt một cái có thể nhìn ra lỗ hổng, nhưng là không biết vì sao hắn cố tình không có đi chuyên nghiên bên trong  tính chân thật. Hắn ẩn ẩn đã nhận ra, đây là bởi vì Tô Quân chính mồm thừa nhận .

Sau đó hắn liền cố định  tin.

Đường Duy Trữ nhấp mím môi, ở kết luận thượng hơn nữa một chút —— Tô Quân, hư hư thực thực có ngôn ngữ thôi miên lực.

Sau đó, mất nhớ lại  Đường thiếu quay mắt về phía từ bình phụ phân  tình nhân cũ (? ), thực đơn thuần  đưa ra nghi vấn của mình: “Ngươi nghèo như vậy, là như thế nào cùng muội muội của ta  tốt hơn ?”

Tô Quân: “…”

—— nằm tào! Này chuyện thương… Hắn lúc trước là như thế nào bị hắn đem đến ! ?

—— đi qua  chính mình chẳng lẽ liền như vậy ngo ngoe đát?

Như vậy im lặng , Đường Duy Trữ đột nhiên nhíu mày  —— hắn lo lắng  rất không được đầy đủ mặt, dựa theo người này trong lời nói, hắn nhưng là còn có một danh tác gia kim chúa, dựa theo cổ dịch  tài lực hắn không nên mặc  như thế nghèo túng. Lại đến, hắn còn có một ảnh đế bạn trai. Cho nên… Đường thiếu liếc Tô Quân liếc mắt một cái, minh bạch rồi: “Ngươi mặc  như vậy đơn giản, là muốn câu dẫn ta sao?” Nói thật, người kia mỗi lần gặp mặt đều đã đối hắn phát ra một lần yêu thương nhung nhớ  tín hiệu.

Như thế khát khao  nam nhân, Đường thiếu hắn thật sự là lần đầu tiên gặp.

Tô Quân lười cười: “Đúng vậy, ngươi tính thấu một cái chân sao?”

Đường Duy Trữ dừng một chút, dựa theo tính cách của hắn hắn hẳn là các loại khinh bỉ sau đó cười lạnh nghênh ngang rời đi, hắn cũng tính làm như vậy, nhưng là cái loại này nói đến bên miệng, nói ra  lại biến thành: “Có thể.”

Tô Quân sửng sốt, Đường Duy Trữ chính mình cũng sửng sốt.

Bất quá Tô Quân chính là lặng đi một chút, sau đó liền quải khởi trước sau như một nịnh nọt  tươi cười, phát lạc lạc: “Ôi uy ! Đường thiếu ngươi là thật sự coi trọng ta sao? Người ta  mị lực thật sự là đại ~!”

Đường Duy Trữ liếc Tô Quân liếc mắt một cái, đột nhiên làm ra cùng hắn tính cách thực không phù hợp  động tác —— hai tay của hắn duỗi ra kháp ở Tô Quân  khuôn mặt, sau đó nhẹ nhàng lạp xả: “Ngươi vẫn đều như vậy cười ?”

Tô Quân đại 囧: “Uy ! Cho dù ngươi thích ta cũng không thể động thủ động cước a, mau buông tay!”

Đường Duy Trữ ánh mắt đột nhiên mê mang một chút, lầm bầm lầu bầu giống như  nói: “Hẳn là ngượng ngùng một chút…”

Tô Quân ánh mắt trầm xuống, ngay cả thói quen tính  khuôn mặt tươi cười đều không có , hắn vuốt ve Đường Duy Trữ đích tay, lạnh lùng nói: “Như là muốn tìm thế thân, liền thượng nơi khác đi, ta cũng không phụng bồi.” Nhiên ngay tại Đường Duy Trữ ánh mắt thâm thúy trung, Tô Quân rất nhanh liền bản thân cười tủm tỉm  tiếp tục nói: “Lừa gạt ngươi ! Bất quá đơn thuần ngượng ngùng thần mã rất đúng người ta mà nói có điểm khiêu chiến, bất quá Đường thiếu nếu thích trong lời nói, ta lập tức đi báo một cái Bạch Liên hoa tiểu tổ…”

Đường Duy Trữ nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, hỏi: “Ngươi thật muốn theo ta?”

Tô Quân chẳng biết xấu hổ  tỏ vẻ: “Đó là đương nhiên  , người nào không biết Đường thiếu tài đại khí thô, gia tài Bạc Vạn, có tiền có thế có tài có mạo… Đi theo ngươi sau ta cũng không cần lo lắng cuộc sống vấn đề, có thể mỗi ngày quá thượng ngày lành .”

“Có thể.”

Giờ khắc này Tô Quân rất muốn ngoáy lỗ tai: “Gì?” Hắn không nghe lầm chứ!

“Ta nói có thể.” Đường Duy Trữ đột nhiên thân thủ bốc lên  Tô Quân  cằm, làm cho đối phương ngẩng đầu nhìn thẳng  hắn. Đường Duy Trữ câu môi cười, nói: “Chỉ cần ngươi cùng những người khác phiết thanh quan hệ, ta có thể nhận lấy ngươi.”

Tô Quân ô mặt ngượng ngùng: “Chẳng lẽ thiếu gia không thích tam phách, ừ phách sao? Thực có ý tứ , có muốn hay không ta dạy ngươi?”

“… Câm miệng.”

Tô Quân không nghe lời, tiếc nuối  nhất buông tay, thở dài: “Đáng tiếc , ta người này liền thích tam phách ừ phách, lăn qua lộn lại trao đổi vị trí  phách, ngươi muốn cho ta theo chân bọn họ chia tay, ta đây chỉ có thể thống khổ  buông tha cho Đường thiếu ngươi . Bất quá Đường thiếu ngươi yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không cùng ngoại nhân nói là vì của ngươi đinh  đinh quá nhỏ, chúng ta mới tiếc nuối  không thể cùng một chỗ .”

Đường thiếu: “…”

Bị thiếu gia đuổi ra khỏi nhà (? ) sau, Tô Quân sửa lại một chút quần áo, nhìn không đãng đãng  văn phòng phát một chút trụ, sau đó hắn mới bày ra một bộ thương tâm muốn chết  biểu tình ly khai. Tô Quân cũng không có cưỡi chuyên dụng thang máy, mà là đi thang lầu đi xuống . Chính là, ở lầu 4 thang lầu thượng, hắn ngoài ý muốn  gặp Lâm nhất phong. Lâm nhất phong trước sau như một  mặc trắng noãn  áo sơmi cùng màu đen  tây khố, đội một bộ ánh mắt, thoạt nhìn chỉnh một cái con mọt sách dạng.

Lâm nhất phong đối với Tô Quân  thời điểm, vẫn đều là bản  khuôn mặt mất hứng, bất quá lúc này đây… Vẻ mặt của hắn đã có như vậy một ít không giống với . Chỉ thấy hắn dùng một loại nhợt nhạt  thương hại, nhất đinh điểm  đồng tình, còn có như vậy nhất millimet  cao hứng  ánh mắt phức tạp nhìn hắn.

Tô Quân bị này ánh mắt cổ quái xem sợ nổi da gà , hỏi: “Ánh mắt ngươi không thành vấn đề đi?”

Lâm nhất phong bỗng nhiên thở dài: “Ngươi về sau, hảo hảo làm người đi.”

Tô Quân đại 囧: “Ta vẫn đều tại như vậy làm tốt thôi.”

Lâm nhất phong nhìn Tô Quân liếc mắt một cái, sau đó không tiếp tục để ý tới trong đầu buồn bực liền đi lên phía trước. Ai ngờ, Tô Quân lại không buông tha hắn, cầm lấy quần của hắn uy hiếp: “Ngươi nếu không nói, ta đã có thể đem ngươi  quần cởi ra  nga!”

Lâm nhất phong cắn răng kiên trì: “…”

Tô Quân cười đến Manh Manh : “Ta nhớ rõ nơi này có che dấu thức  nhiếp tượng đầu…”

Lâm nhất phong hừ nói: “Ngươi liền thổi đi, nơi này mới không có thứ này. Cho dù có, ta cũng sẽ không bị loại người như ngươi tiểu bạch kiểm uy hiếp phải đem Đường thiếu tướng hội có một Tô Quân Nhị Hào chuyện tình nói ra! Ngươi cứ việc uy hiếp ta tốt lắm!”

Tô Quân sửng sốt, ngược lại cuồng tiếu: “Ta thật sự là thích ngươi đâu.”

☆, Chương 13:

Đường Duy Trữ rời đi văn phòng sau liền đường kính về nhà .

Đường Duy Trữ mình mở  xe, rõ ràng là hành tẩu ở quen thuộc  trên đường, là hắn đi qua vài năm vẫn đi tới  lộ, nhưng gần nhất hắn cảm giác, cảm thấy con đường này thực xa lạ, nhìn bên đường  cây cối, rõ ràng không có biến hóa, lại ở không có cái loại này đương nhiên  quen thuộc cảm . Hắn ẩn ẩn  cảm giác hắn về nhà phương hướng hẳn không phải là nơi này, mà là…

Đường Duy Trữ thực nghi hoặc, nhưng là hắn đối điểm ấy mờ mịt cảm có chút luống cuống.

Tuy rằng hắn cảm giác cuộc sống của mình cũng không có rất biến hóa lớn, nhưng là một ít việc nhỏ tổng hội nhắc nhở hắn, hắn  cuộc sống đúng là thay đổi. Mượn xe của hắn ví phương, hắn đối xe  yêu cầu rất đơn giản, chỉ cần tính năng hảo là có thể , khác không có gì yêu cầu. Nhưng là nay xe của hắn thượng lại đông một chút tây một chút  cất giấu có sắc thái rực rỡ  thúy thúy kẹo.

Quan trọng  hòm giữ đồ bên trong  đại đa số đông tây cũng không phải thuộc loại hắn  —— điểm ấy thực rõ ràng, Đường thiếu hắn mới sẽ không thích Anime khăn tay, người máy mô hình, màu sắc rực rỡ  chế khả thiếp, truyện tranh thư. Trên xe hiểu rõ loại nhỏ ôm chẩm cũng là ấm áp sợi tổng hợp thông gió, hắn thậm chí tìm được rồi một đôi cùng tay hắn không tương xứng đích tay bộ.

Có lẽ, đội cái bao tay  nhân chính là có thể cởi bỏ này bí ẩn  nhân?

Đường thiếu nhìn chằm chằm này viên đầu viên não con báo dạng  Thiên Lam sắc thủ bộ, bản thân môi câu nở nụ cười, lầm bầm lầu bầu: “Phốc, tưởng 《 cô bé lọ lem 》 a…”

Như vậy thán ngoạn, Đường Duy Trữ liền thật cẩn thận  bắt tay bộ thả lại trong rương khóa kỹ .

Chính là chờ Đường Duy Trữ ngừng hảo xe, theo gara sau khi đi ra, lại nhìn đến có hai người đứng ở nhà hắn trước đại môn. Đường thiếu thực lực không sai, nhìn đến trong đó một cái là trong gia tộc  lão nhân, Lớn lên ải ục ịch béo, khuôn mặt vui mừng, là Đường Duy Trữ  đại bá, mà một cái khác là một mặc trắng noãn váy liền áo  nữ nhân.

Đường nghị vân thấy Đường Duy Trữ, lập tức đem phía sau  nữ nhân lượng đi ra, nói: “Ninh Ninh, ngươi xem ai tới .”

Đường Duy Trữ rất phối hợp  hỏi: “Nha? Ai tới .”

Đường nghị vân chỉ vào nữ nhân đó, nói: “Tô quả a!”

Đường Duy Trữ miễn cưỡng cười: “Nga?”

Đường nghị vân: “Bạn gái của ngươi ngươi đều không nhớ rõ ! ?”

Đường Duy Trữ không chút để ý  trả lời: “Ta nghĩ đến bạn gái của ngươi hữu, này diện mạo hiển nhiên là đại bá ngươi tốt nhất một ngụm đâu —— đúng rồi, riêng đưa trước mặt của ta đến là muốn cho ta giúp các ngươi cử hành hôn lễ sao? Bản thân ta là không ý kiến.”

Đường nghị vân nháy mắt tâm tắc, hắn quay đầu nhìn bên người  nữ tử —— 1m73  thân cao, xinh đẹp  mắt xếch, tóc dài màu đen mềm mại xinh đẹp, tuy rằng nữ tức giận điểm, nhưng Chân Chân là theo kia cái gì Tô Quân một cái khuôn mẫu khắc ra tới. Cho nên Đường Duy Trữ nói như vậy, làm cho Đường nghị vân phi thường ăn không tiêu.

Như vậy kì ba  Tô Quân… Hắn mới không thích như vậy tính cách  người đâu.

Nghĩ đến đây trong, Đường nghị vân không khỏi  bắt đầu tưởng tượng bên cạnh  vị này tên là tô quả Lớn lên giống Tô Quân  nữ hài tử, có phải hay không cũng sẽ không mặt mũi không da  thích phát  tao… Như vậy nhất tưởng, Đường nghị vân đột nhiên liền cứng rắn .

Đột nhiên cảm thấy, này giống như coi như là chính mình tốt một ngụm ai…

Đường nghị vân mãnh kinh, đem mình vội đem mình vừa rồi sinh lòng  tà niệm dứt bỏ, vẻ mặt đứng đắn rất đúng Đường Duy Trữ nói: “Ngươi chẳng lẽ liền không thích nàng sao? Đại bá ta nhưng là riêng dựa theo ngươi thích  loại giúp ngươi chọn .”

Đường Duy Trữ liếc nữ nhân kia liếc mắt một cái, lãnh đạm  nói: “Không thích.”

Đường nghị vân chấn kinh rồi, nói: “Không có khả năng! Đây là ngươi thích  loại hình!” Nằm tào, hắn rõ ràng tìm người dựa theo Tô Quân  bộ dáng cấp chỉnh ra như vậy cái nữ hãy Tô Quân Nhị Hào, so với nguyên chủ, tô quả thậm chí hơn hạng nhất sinh đứa nhỏ  kỹ năng… Liền cuối cùng điểm này, nàng liền hoàn bại Tô Quân  hảo thôi!

Đường thiếu hắn còn có chỗ nào không hài lòng! ?

Đường Duy Trữ lạnh Băng Băng  nói: “Nhìn mặt của nàng, ta cứng rắn không đứng dậy.”

Đường nghị vân: “…”

—— lừa quỷ a, người nào không biết hắn cùng Tô Quân lúc ấy  thời điểm đến cỡ nào  kích  chuyện… Hiện tại lại còn nói đối với ‘ Tô Quân ’  mặt cứng rắn không đứng dậy, thật sự là khôi hài.

Thả mặc kệ Đường thiếu bên kia thế nào, lại đến nói Tô Quân.

Theo Lâm nhất phong chỗ đó biết  Đường Duy Trữ sẽ có một cùng hắn bộ dạng rất giống  bạn gái sau, Tô Quân  biểu tình còn không có cái gì rất biến hóa lớn, như trước là kia vô tâm không phế  cười hì hì. Đợi cho ngày hôm sau, hắn cũng vẫn là cùng cái không có việc gì  nhân giống nhau đến kịch tổ đi quay phim .

Bởi vì gần nhất trên thị trường đều lưu hành bán hủ đến hấp dẫn nhân  ánh mắt, vì thế Tô Quân còn có  một hồi cùng nam chúa Giác La quyết ‘ thân thiết ’  tiết mục.

Tô Quân nhìn kịch bản, phun tào: “Bị cổ dịch biết các ngươi dạng này sửa hắn  kịch bản, hắn hội khóc .”

Hôm nay  la ảnh đế tâm tình thoạt nhìn không thế nào xinh đẹp, hắn lãnh  khuôn mặt hừ nói: “Hắn có bản lĩnh đi ra trước mặt của ta khóc a.”

Tô Quân: “Ngươi suy nghĩ nhiều quá, cổ dịch như vậy cứng nhắc  nhân tài sẽ không khóc đâu, phải biết rằng cổ mãnh liệt gia  tên hiệu nhưng là đầu gỗ —— Mộc Đầu Nhân nào có nước mắt.”

La quyết liếc Tô Quân liếc mắt một cái, đột nhiên hỏi: “Hắn thật sự không đã khóc?”

Tô Quân trong nháy mắt, lộ ra cái thực ghê tởm  trở về chỗ cũ thức  tươi cười: “Nha, cũng không phải… Ở giường • thượng  thời điểm, kích động lúc sau, ta xem quá mắt của hắn lệ.”

La quyết ánh mắt trầm xuống.

Không đợi ảnh đế tiếp tục đề ra nghi vấn, vân đạo liền phát lệnh bắt đầu quay phim .

Một màn này là nam chúa mới gặp nữ chúa, tranh chấp dưới mở ra  cuồng bá túm hình thức  nam chúa đã nghĩ một phát bắt được nữ chúa sau đó hôn qua đi, kết quả thất thủ  bắt được nam xứng.

Tô Quân nhìn âm sâm sâm  la quyết, đột nhiên nói: “Ngươi thích cổ dịch đi.”

La quyết nhãn tình nhất mị, hỏi lại: “Như thế nào?”

Tô Quân phụng phịu nghiêm túc nói: “Như vậy ngươi khẳng định sẽ không diễn , cổ dịch lão đầu kia con nhưng là có khiết phích , ngươi như vậy  đại minh tinh khẳng định ở quay phim  thời điểm cùng rất nhiều người tiếp nhận hôn… Chậc chậc, hắn khẳng định sẽ không thích ngươi .”

“Trên thực tế ngươi chính là muốn cho ta số nhớ đi?”

Tô Quân ngượng ngùng: “Làm sao có thể, có thể cùng soái ca hôn môi ta đương nhiên kích động —— phải biết rằng ta vừa rồi cùng a đen hôn môi  thời điểm, đều không có như vậy nai con rít gào. Nga, ngươi không biết đi, Tiểu Hắc chính là dưới lầu trông cửa  uông uông.”

La quyết: “…”

Diễn ngay từ đầu, la quyết liền bạo hành động, mang theo mọi người một đường tiêu đến hôn môi  một màn kia. La quyết quả nhiên là ảnh đế, mặc dù là ở bị Tô Quân dao động   dưới tình huống, hắn vẫn là không chút do dự  một phen hung hăng  nhéo  Tô Quân, sau đó ở đối phương vẻ mặt dại ra  dưới tình huống hôn qua đi.

Tô Quân vẻ mặt trụ dạng, theo bản năng  nghiêng đầu nhanh nhẹn  tránh được.

“Tạp!”

Vân đạo nhìn một màn này diễn, cảm giác, cảm thấy có không đúng chỗ nào. Hắn nghe phía sau công nhân  xì xào bàn tán, đột nhiên  hiểu rõ. Vân đạo vẫy tay đem Tô Quân kêu đến, sau đó ngữ trọng tâm Lớn lên hỏi: “Tô Quân, ngươi có phải hay không không nói qua luyến ái?” Bằng không như thế nào ở đối mặt hôn môi  thời điểm, như thế  luống cuống.

Tô Quân: “…”

—— này tuyệt bức cùng luyến ái kinh nghiệm không quan hệ được không! ?

—— la quyết tên kia nhưng là hùng hổ  nhéo hắn, còn kém không đem hắn nhắc tới … Như thế đằng đằng sát khí  ai đều đã bị dọa trụ hảo sao!

La quyết đi tới, nhất châm kiến huyết  bổ đao: “Đừng nhìn hắn nói được ba hoa chích choè các loại vàng tiết mục ngắn thuận tay nhặt ra, không chuẩn còn là một chỗ —— cho dù không phải chỗ, có lẽ là cái bị người áp .”

Tô Quân: “…”

☆, Chương 14:

Luyến ái ngu ngốc?

Tô Quân đánh chết cũng sẽ không thừa nhận này danh hiệu —— hắn làm sao có thể là luyến ái ngu ngốc a! Hắn nhưng là chỉ dựa vào miệng là có thể đem Đường gia đại thiếu gia mê  xoay quanh, ngoạn chuyển nơi tay chưởng trong lúc đó  ngưu bức người vật, chính cái gọi là tập trí lực, mỹ mạo, tài phú cùng một thân  nhân sinh người thắng đâu.

Tuyệt bức không có khả năng là luyến ái ngu ngốc.

Bất quá… Luyến ái kinh nghiệm không đủ cái gì có lẽ là một cái manh điểm? Như vậy nhất tưởng, Tô Quân liền vuốt cằm nở nụ cười. Cũng là, ở khác phương diện hắn thật sự là rất hoàn mỹ , hoàn mỹ  làm cho người bên ngoài đều tự ti , cho nên lên trời mới để cho hắn có như vậy một cái đáng yêu  tiểu chỗ thiếu hụt, vì làm cho hắn thoạt nhìn càng thêm tốt đẹp, mà sẽ không để cho nhân cảm thấy hắn là một chỉ có thể xa xem mà không thể tiết đùa thần nhân.

Vì thế, Tô Quân mày nhất loan, cười dài  nói tiếp: “Ai nha, của ta manh thuộc tính cư nhiên bị ngươi đào ra … Hảo thẹn thùng nga, không nghĩ tới ảnh đế thân ngươi như thế  thích ta.”

La quyết cười nói tiếp: “Đúng vậy, ta khả thích ngươi .”

Tô Quân cười quyến rũ, theo khố túi trong lấy ra một cây bút, nói: “Hắc hắc, thu thập đến thứ tốt .”

La quyết hí mắt, có dự cảm bất hảo : “Đó?”

Tô Quân hôn thân kia can màu đen  bút máy một ngụm, ngọt ngào  nói: “Bảo bối của ta ghi âm bút, ta a nhưng là bị nó cứu vớt  thiệt nhiều quay về, cơ hồ là ân nhân cứu mạng của ta đâu.”

“Thực mệt ngươi quay phim  thời điểm còn mang thứ này.”

Tô Quân cười tủm tỉm: “Bởi vì ta biết ngươi nhất định sẽ đối với ta thổ lộ , cho nên ta chuẩn bị  đem ngươi kia âm thanh tự nhiên lục xuống dưới, sau đó phóng xuất nhục nhã ngươi thôi.”

Tràng ngoại  vân đạo nhìn bên kia nói chuyện phiếm lên hai người, còn như vậy này nhạc hoà thuận vui vẻ  bộ dáng, hắn còn có loại muốn ngất xỉu đi  xúc động: “… Hai người này còn nhớ rõ bây giờ là ở quay phim sao?” Không đợi nhìn hắn là tân tấn đạo diễn, cứ như vậy con không nhìn hắn  a.

Tô Quân này người mới coi như xong, la quyết hắn như thế nào cũng đi theo một cái tiểu người mới làm ầm ĩ đi lên a? Tuy rằng nói có thể tiếp nhận cổ dịch  kịch bản  đạo diễn cũng không phải người bình thường, nhưng là vân đạo cũng là dựa vào vận khí bắt này kịch bản . Hắn ở trong hội  danh khí bình thường, hắn không có can đảm con cùng ảnh đế gọi nhịp a. Vì thế, đảm Tiểu Như thử  vân đạo chỉ có thể đờ đẫn  tọa tại nguyên chỗ, kí hi vọng cho la quyết có thể phát hiện tình huống hiện tại, sau đó mau chóng đình chỉ đề tài diễn trò.

Chạy tới  Lâm nhất phong trùng hợp thấy được một màn này, thân là Đường thị cao trông nom  Lâm nhất phong vốn liền xem Tô Quân không vừa mắt , hắn cũng không thèm để ý la quyết la ảnh đế cái gì, trực tiếp tiến lên liền mắng: “Tô Quân! Ngươi trước mặt mọi người câu dẫn ảnh đế, còn có xấu hổ hay không a!”

Tô Quân bị Lâm nhất phong thình lình xảy ra  lửa giận kinh đến, bất quá hắn cũng không còn sợ hãi, ngược lại cười dài  nói: “Nha! Lâm thân ái  ngươi làm sao vậy, chẳng lẽ ngươi ghen tị  sao? Nga nga, đừng như vậy keo kiệt… Ngươi phải biết rằng ta tối người trong lòng cũng là ngươi , ngoan ha sao sao đát.”

Lâm nhất phong: “…”

—— này thối không biết xấu hổ  yêu nghiệt.

Ở một bên đợi mệnh  nam Nhị Hào liễu quân chính ôm Con Rối nằm ở một bên nghỉ ngơi, hắn còn có ở phiến tràng ôm này nọ tùy chỗ ngủ  thần kỹ cùng ham. Chính là lúc này hắn nhưng không có đang ngủ, mà là cảnh giác  nhìn chằm chằm Tô Quân kia đôi nhân, sau đó hắn cau mày thực buồn rầu ở rối rắm.

Diệp Dư Phong là một ngụy Cẩu Tử, nhìn đến liễu quân  biểu tình cảm thấy bên trong khả năng có cái gì Bát Quái hoặc là không thể cho ai biết  bí mật, vì thế hắn thật cẩn thận  tiến đến liễu quân trước mặt, nhẹ giọng hỏi: “Làm sao vậy sao?”

Liễu quân xoa mặt rầu rĩ nói : “Ta vừa rồi giống như nhìn đến của ta mối tình đầu cùng tình địch của ta .”

Diệp Dư Phong: “…”

—— đó là một cái gì đáng sợ  công thức?

Liễu quân lại nghiêm túc xem trong chốc lát, sau đó trong nháy mắt cười: “Quả nhiên là ta nhìn lầm rồi, phương diện này mới không có như vậy âm sâm sâm  người đâu.”

Diệp Dư Phong có chút buồn bực , hắn truy vấn: “Ngươi lại thấy rõ ràng một chút a.”

Liễu quân vỗ vỗ khuôn mặt tỉnh tỉnh thần, sau đó thực nghiêm túc nói: “Thật không có, ứng phải là của ta Âm Dương Nhãn lại phát tác, không nghĩ tới của ta Âm Dương Nhãn còn tại a.”

Diệp Dư Phong: “… Đó quỷ?”

“Ta thật sự có Âm Dương Nhãn.” Liễu quân theo thượng đứng lên, ngồi xếp bằng  nghiêm trang  nói: “Chuyện này còn muốn theo ta đọc sách thời điểm nói lên, khi đó ta tiến thường xuyên nhìn đến mối tình đầu phía sau có một song âm sâm sâm  đáng sợ  ánh mắt, mỗi khi nhìn đến đều đã đem ta dọa đã bất tỉnh…”

Nói tới đây, liễu quân ngượng ngùng : “Tuy rằng khi đó  ngày thực đáng sợ, nhưng là mối tình đầu toàn tâm toàn ý  canh giữ ở bên cạnh mình  cảm giác thật sự là thật đẹp tốt lắm, nếu có thể ta thật muốn lại quay về đến lúc đó hậu. Cứ việc khi đó  ta vô số lần bị cái kia tình địch dọa choáng váng, vô số lần bị mạc danh kỳ diệu  vây công, vô số lần  bị xé nát  sách bài tập… Không thể phủ nhận, kia vẫn là ta hồn nhiên niên đại tối tốt đẹp thời gian.”

Diệp Dư Phong 囧 囧 hữu thần: “Ngươi thực lạc quan.”

Theo phiến tràng đi ra, Tô Quân ở đại môn khẩu gặp người quen.

Cái kia mặc trắng xuống sắc áo sơmi, màu đen tây váy, giẫm phải cao dép lê tinh anh nữ sĩ không phải là Đường Duy Trữ  mẫu thân đại nhân sao? Tô Quân có thể có quá vài cùng nàng đối chọi gay gắt (? )  ghi lại đâu. Bất quá vị này nữ sĩ tuy rằng nhìn khôn khéo cường hãn rất phạm nhi, nhưng là bí mật cũng là thai nói cái loại này thích lấy tiền phái nhân  Obasan.

Nói, hắn đều theo mục nữ sĩ trên người mò bao nhiêu tiền đâu?

Mục hà lạnh lùng thản nhiên nhìn  Tô Quân, thực tự nhiên  theo bên cạnh hắn đi qua. Chính là nàng đi rồi vài bước sau, cuối cùng là dừng cước bộ, nàng nhìn thẳng tiền phương thản nhiên  nói: “Tô Quân, ta chỉ có một nhi tử.”

Tô Quân miễn cưỡng cười, hừ nói: “Nha?”

Mục hà quay đầu mắt nhìn phía sau cái kia dây dưa  Đường Duy Trữ suốt ba năm, âm hồn không tiêu tan từ mang số phận đen đủi  nhân, sắc mặt lạnh như băng  nói: “Đường Duy Trữ vì ngươi đã muốn bị rất nhiều bị thương, ta hi vọng ngươi có thể buông tha hắn. Tai nạn xe cộ chuyện tình ta đã muốn đã điều tra xong, quả nhiên cùng ngươi có quan hệ. Nếu ngươi thực vì Ninh Ninh suy nghĩ, ta nghĩ ngươi nên biết chính mình hiện tại nên làm gì.”

Tô Quân buông tay, không mặt mũi không da  nói: “Ta đây không phải là ứng yêu cầu của ngươi cùng hắn chia tay  sao?”

Mục hà lạnh như băng nhìn  Tô Quân liếc mắt một cái, sau đó cũng không quay đầu lại tiêu sái .

Thẳng đến ly khai Tô Quân  tầm nhìn phạm vi, mục hà căng thẳng  thân thể mới đột nhiên mềm nhũn, vô lực  dựa ở trên tường . Mục hà cắn răng theo túi xách trong lấy điện thoại di động ra, hùng hổ  truy vấn: “… Tô Quân cùng duy Trữ chia tay là chuyện gì xảy ra?” Là ai! Cư nhiên dám giả mạo danh nghĩa của nàng hạ chỉ lệnh! ?

Điện thoại bên kia truyền đến  trong trẻo nhưng lạnh lùng  nữ âm: “Bọn họ hòa bình chia tay .”

Mục hà: “Ai làm ! ?”

“Mẫu thân đại nhân ngài.”

“Ha! Ta khi nào thì đã làm loại chuyện này ?”

☆, Chương 15:

Làm làm một người xỏ xuyên qua toàn văn  vật hi sinh, Tô Quân khó được có ngày nghỉ. Nguyên nhân rất đơn giản, tuy rằng hắn đúng là xỏ xuyên qua toàn văn, nhưng hắn ở nội dung vở kịch giữa ra vẻ không có tác dụng gì, bình thường chính là ở nữ chúa bên cạnh phối hợp  ngượng ngùng một chút, khóc một chút, cùng nam chúa bán bán hủ … ( thật không rõ cổ dịch  tiểu thuyết làm sao có thể xuất hiện như thế vô dụng chỗ  nhân vật ). Luôn mãi cân nhắc, vân đạo tìm Tô Quân thương lượng hiểu rõ sau lén lút san rớt Tô Quân  một ít diễn phân.

Vì thế, Tô Quân hắn có hai ngày  ngày nghỉ.

Ở đi qua ba năm trong, Tô Quân  ngày nghỉ đơn giản chính là cùng Đường đại thiếu nơi nơi đi bộ ( lưu tình ). Nay bọn họ chia tay , không nữa nhân hạn chế hành động của hắn , vì thế Tô Quân cân nhắc  muốn quá một cái phấn khích tuyệt luân  ngày nghỉ. Tô Quân đầu tiên tìm thượng  ở trong thư phòng vùi đầu viết sách  cổ dịch, nhiệt tình  mời: “Đầu gỗ, chúng ta đi du lịch đi!”

Cổ dịch cứng rắn  trả lời: “Không rảnh.”

Tô Quân ủy khuất  nói: “Ngươi hiện tại đều là chạm tay có thể bỏng  mãnh liệt gia , làm gì để ý tiệt cảo ngày thứ này đâu? Khó được huynh đệ ta có không, tính mang ngươi đi tầm hoa vấn liễu, ngươi liền như vậy không cho huynh đệ một cái mặt mũi sao?”

Cổ dịch để bút xuống, mặt không chút thay đổi nhìn  Tô Quân, nói: “Tô Quân, ngươi xác định ngươi có khỏe không?”

Tô Quân nhún vai, buông tay tỏ vẻ: “Chỉ cần ngươi theo ta đi túc xướng ( kĩ  viện qua đêm ), ta đây liền lớn lớn đát.”

“Từ cùng Đường thiếu sau, ngươi liền lần như vậy .” Cổ dịch nhíu mày, nói: “Nếu ngươi có chuyện gì có thể theo ta cùng Diêu vũ thương lượng, một người buồn  không tốt.”

Tô Quân nháy mắt con ngươi, phủng mặt lệ uông uông nhìn  cổ dịch: “Oa! Cổ đầu gỗ ngươi cư nhiên đang lo lắng ta, ô ô ô ô ta rất cảm động cảm động  hiện tại đã nghĩ với ngươi làm  yêu  làm sao bây giờ?”

“… Ta chỉ là không nghĩ ngươi càng ngày càng ma điên mà thôi.”

Tô Quân tiêu sái  xua tay, nói: “An , ta đây chính là phóng thích bản tính, của ta bản tính chính là như thế dũng cảm nam tử khí các ông, cổ lão mụ tử ngươi cũng đừng hạt lo lắng . Đúng rồi, nếu cổ ma ma ngươi quan tâm như vậy ta, vậy cho ta đến năm ngàn đồng tiền đi.”

Cổ dịch ngẩn người, nói: “Ngươi thiếu tiền?”

—— Tô Quân tuy rằng không phải phú hào, nhưng là là một thường thường bậc trung nhân sĩ. Hơn nữa hắn không có cần cung cấp nuôi dưỡng  người nhà, thuộc loại một người ăn no liền mọi sự đại cát  loại hình… Nghĩ như thế nào cũng không phải hội thiếu tiền hoa  loại hình.

Hiện tại cư nhiên cùng hắn vay tiền.

Tô Quân nhún vai, buồn bực  nói: “Ta làm cho Diêu vũ tên kia giúp ta tìm vài thứ, kết quả tiểu tử kia  rất không có suy nghĩ , huynh đệ đang lúc cư nhiên còn thu phí, cho là của ta tiền đã bị tử đòi tiền hắn hố xong rồi… Ngươi biết , ta cùng Diêu vũ kia tử đòi tiền ngoạn không đến, hắn tâm nhãn thật sự là nhiều lắm, trong lời nói đang lúc phân phút liền là một bộ.”

Cổ dịch: “Ta nhận thức Diêu vũ, ngươi đừng bậy bạ.”

Tô Quân lệ mục: “Ngươi không tin ta sao? Thân ái đát chúng ta phía trước  tình yêu đâu…”

Cổ dịch rốt cục chịu đựng không nổi Tô Quân , lấy tay cơ tiền trả trong bảo khố cho hắn vòng vo mười vạn đồng nhân dân tệ, thế này mới đem nhân cấp đuổi đi . Chính là cổ dịch tuy rằng làm người cũ kỹ Lãnh Mạc, nhưng là đối đãi bạn tốt vẫn là thực quan tâm . Hắn nghĩ tới Tô Quân gần nhất tuy rằng nhìn rất bình thường , nhưng là hắn chính là trực giác Tô Quân có những chuyện gì.

Trên thực tế cổ dịch còn không có suy nghĩ cẩn thận là, Đường tiên sinh như thế nào liền cùng Tô Quân chia tay .

Tuy rằng cổ dịch không hiểu hai nam nhân trong lúc đó  tình yêu, nhưng là hắn tốt xấu là Tô Quân  phát tiểu, ba năm đang lúc xem qua Tô Quân cùng Đường tiên sinh  các loại trò khôi hài, cũng rõ ràng rồi Đường tiên sinh đối Tô Quân  các loại khống chế dục. Như vậy một cái sốt ruột Tô Quân  nhân, chắc là sẽ không theo Tô Quân chia tay mới đúng.

Hơn nữa cho dù chia tay , Đường tiên sinh cũng không nên biểu hiện đắc tượng lần trước như vậy Lãnh Mạc.

Ở cổ dịch trong ấn tượng , tuy rằng hình dung  có chút thật có lỗi có chút không được tự nhiên, nhưng Đường tiên sinh đúng là cái tùy hứng mình  tiểu hài tử… Vẫn là cái loại này cách  Tô Quân liền tuyệt đối sống không nổi loại hình. Hiện tại đối phương cư nhiên như thế bình tĩnh Lãnh Mạc, làm cho cổ dịch cảm thấy có điểm kỳ quái. Nếu không Đường tiên sinh phía trước đối Tô Quân vẫn đều là diễn trò, thì phải là… Tô Quân cũng không nói gì lời nói thật.

Bọn họ  chia tay cũng không đơn giản.

Đối ba lượt nguyên chuyện tình phản ánh tương đương trì độn  cổ dịch rốt cục đã phát hiện một cái chén cụ chuyện thật —— hắn lại bị Tô Quân tên khốn kia cấp lừa gạt .

Lấy đến tiền sau, Tô Quân liền vui  xuất môn . Trên thực tế hắn sớm chỉ biết cổ dịch không có khả năng bồi hắn đi ra , riêng đi tìm hắn bất quá là muốn mượn chút tiền mà thôi. Tô Quân tỏ vẻ chính mình gần nhất thật sự là cùng  đáng thương, cần bằng hữu  cứu tế mới có thể  sống sót. Đây chính là hắn vẫn chơi xấu cổ Dịch gia, mà không có chuyển đi ra ngoài  một trong những nguyên nhân.

Tô Quân hiện tại mặc dù ở quay phim, tiến nhập diễn nghệ vòng, nhưng là hắn rốt cuộc còn là một tân nhân, không có gì  điện ảnh và truyền hình tác phẩm, cũng không có cái gì fan, vì thế hắn xuất môn cũng không tất yếu ngụy trang. Chính là, Tô Quân nghĩ nghĩ vẫn là trang bức  cầm phó đeo mắt kính đội, thay đổi thân bình thường bình thường  vận động y mới xuất môn.

Tô Quân xuất môn đi  tiêu sái, không biết hắn chân trước mới vừa đi, mặt sau vị kia tỏ vẻ muốn đuổi cảo  nhân cũng đuổi tới. Cổ dịch như vậy quy củ  nhân hiển nhiên là lần đầu tiên theo dõi nhân, vì thế mặc dù chỉ có một tinh khiết tiêu sái lộ cũng hiện ra vài phần không được tự nhiên  cảm giác. Cuối cùng, cổ dịch vẫn là thuận thuận lợi lợi  đi theo Tô Quân đến mục đích  —— quán cà phê.

Cổ dịch tuy rằng không có đi vào, nhưng là có điều phát hiện.

—— Tô Quân hẹn là Diêu vũ.

Cùng lúc đó, ở Tô Quân cùng cổ dịch đều không có chú ý tới   góc, một cái không tưởng được  nhân đem một màn này thu vào đáy mắt .

Đường Duy Trữ thề hắn tuyệt đối không phải ở theo dõi Tô Quân.

Đường thị mặc dù có rất nhiều  việc cần hoàn thành, nhưng là cũng không phải mọi chuyện cần thiết đều cần lãnh đạo tối cao nhân thân lực thân vì. Hơn nữa, Đường Duy Trữ thân mình  công tác năng lực cũng rất cường, cho nên này công tác căn bản không làm khó được hắn. Vì thế, hoàn thành công tác thanh rảnh rỗi  Đường Duy Trữ có chút bực bội rồi, hắn ở văn phòng trụ trong chốc lát lại thủy chung cảm thấy khó chịu, vì thế liền lái xe xuất môn căng gió .

Sau đó, hắn không biết như thế nào  liền đâu đến Tô Quân nhà trọ phụ cận.

Ngay sau đó hắn liền nhìn đến Tô Quân một thân ngụy trang vội vàng xuất môn, không đến 1 phút hắn liền nhìn đến cổ dịch theo cùng một chỗ đi ra, đuổi theo Tô Quân  cước bộ đi rồi. Đường Duy Trữ thật không phải là một cái yêu ảo tưởng  nhân, nhưng là giờ này khắc này hắn không biết như thế nào  liền tự động não bổ  —— Tô Quân lại ra tường !

Đường Duy Trữ không biết mình trong mắt đã muốn cuồn cuộn nổi lên  Phong Bạo nổi lên  ngập trời  lửa giận, hắn lạnh lùng nhìn  Tô Quân bọn họ, trong lòng một mảnh hờ hững. Chính là ở Đường Duy Trữ tỉnh táo lại  trong đoạn thời gian này, hắn đã muốn lái xe truy lên rồi, hắn không nhanh không chậm  đi theo hai người kia, trong lòng không có gì  ý tưởng.

Thẳng đến nhìn đến Tô Quân ở quán cà phê cửa cùng một người nam nhân chắp đầu sau, Đường Duy Trữ rốt cục khống chế không được phẫn nộ của chính mình . Hắn không biết mình  lửa giận từ đâu tới đây, nhưng là hắn tỏ vẻ hắn Đường thiếu không vui , như vậy tất cả mọi người đừng nghĩ khoái trá  vượt qua này một ngày. Nhất là xem càng về sau Tô Quân cùng cái kia chết tiệt nam nhân đến  cái tiền tài giao dịch  thời điểm, Đường Duy Trữ nở nụ cười.

Ha ha.

Cổ dịch đang nhìn đến Tô Quân hẹn là Diêu vũ  thời điểm, liền xấu hổ , cảm thấy chính mình tựa hồ làm cái gì thực vô vị chuyện tình. Từ trước đến nay chính trực  Cổ tiên sinh đối với mình không tín nhiệm tiểu đồng bọn, theo dõi tiểu đồng bọn chuyện tình tỏ vẻ vô cùng  xấu hổ. Nhìn nhìn lại đã muốn không có hắn chuyện gì , cổ dịch thực ngượng ngùng  đã nghĩ muốn lối ra.

Nhưng mà, hắn còn không có xoay người, bên người đột nhiên ngừng một chiếc Mercedes-Benz.

Cổ dịch còn đang nghi hoặc, cửa kính xe liền được mở ra. Chỉ thấy Đường tiên sinh kia cực cụ tính  công kích  dung mạo nháy mắt xâm nhập  cổ dịch  tầm mắt, đối phương kia tuấn mỹ như thần chi  trên mặt tràn đầy trong sạch. Cổ dịch cho dù lại như thế nào trì độn, cũng phát giác Đường tiên sinh tâm tình bây giờ cũng không xinh đẹp.

Đường Duy Trữ nhìn cổ dịch, câu môi cười nói: “Đi lên, mang ngươi đi bắt  gian.”

Cổ dịch: “…”

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s