Tu chân không dễ – Tập 7


THQN: Thật ra rất muốn post 1 lần thật nhìu vào để mau hết, nhưng lap quá cùi bắp chỉ cần post nhiều liền treo máy soldier_baby19

☆, ta thích ngươi

“Không cho nói nói, nhanh chút ngủ.” Tá Khinh ở Hạ Tử Trọng bên cạnh gục xuống, đưa tay chôn ở khuỷu tay trong, thanh âm thật thấp, bỏ qua  một bộ ta không nghe ta không nghe ta không nghe  tao buồn bộ dáng.

Hạ Tử Trọng không nói gì nhìn  hắn  cái ót: thật muốn một cái tát chụp được đi.

Tá Khinh một mình buồn bực , nằm úp sấp đích tay đều phải đã tê rần, âm thầm trong biển  miệng nghĩ, cũng không biết tiểu sư huynh khi nào thì tỉnh , nên sẽ không ngay cả mình thân hắn cũng biết đi? Cố tình tiểu sư huynh vừa mới như vậy, giống như một chút không phát hiện, hay là căn bản không thèm để ý?

Hạ Tử Trọng theo dõi hắn xem trong chốc lát, cuối cùng là trầm tĩnh lại nhắm mắt lại ngủ, muốn tuyệt đối  tín nhiệm một người cũng không dễ dàng, cứ như vậy đi, tựa hồ có này đầu đất tại bên người, còn rất an tâm .

Chính là, hắn rất hoa tâm , có lẽ có thể đem hạ Linh San hứa cho hắn, sau đó từ chính mình nhìn, như vậy. . .

Đem hắn nhốt tại Hạ gia, không được hắn gặp nữ nhân khác, hẳn là vốn không có mặt sau những người đó chuyện gì chứ.

Tản ra nhất vượt nhất mệt nhất mãn, thời gian tĩnh chuyển, không biết đã qua  bao nhiêu năm.

Này trong lúc, Ngưng Anh trong phủ, có mấy người thành công Độ Kiếp ngưng tụ thành Nguyên Anh, Tá Khinh ở cảm thán Hạ gia ở trận pháp thượng tạo nghệ đồng thời, cũng không miễn muốn nhiều cảm thán một câu, Hạ gia quả thật không hổ là đại gia tộc, này Nguyên Anh kỳ tu sĩ a, liền cùng gói bánh trẻo  dường như, kia đều là đại lượng sản .

Cảm giác được động phủ trung  linh lực dao động, Tá Khinh mở to mắt nhìn cách đó không xa  tiểu sư huynh, này một ngày rốt cục thì muốn tới .

Đứng lên rất nhanh đi đến động phủ cửa lấy ra kết giới phù vừa tính thiếp thượng.

“Không cần.” Hạ Tử Trọng đột nhiên mở mắt ra.

Tá Khinh xoay người yên lặng  đem kết giới phù thu trở về, hướng bên cạnh hắn đi rồi hai bước.

“Ngươi đi ra ngoài đi.”

“Nhưng là. . .” Ngươi liền tính một chút chuẩn bị đều không có  tới đón lôi kiếp sao? Hắn  bổn ý là lưu lại giúp đỡ hắn chắn vừa đở .

Tá Khinh chính mình đã muốn ở không lâu phía trước thành công Ngưng Anh, ngay lúc đó ba đạo lôi kiếp, nay nghĩ đến còn đặc biệt đáng sợ, dù là hắn làm đủ  chuẩn bị, vẫn là đem hắn phách  cả người đều mộng , qua nhiều ngày mới khôi phục lại.

“Yên tâm, ngươi cũng chưa tử ta lại làm sao có thể có việc.” Hạ Tử Trọng khó được  loan  hạ mặt mày, xuất khẩu trong lời nói không thế nào dễ nghe, nhưng lại thoáng  an ủi  Tá Khinh.

Cuối cùng gật đầu, triệt  đi ra ngoài, đứng ở không xa  địa phương, nhìn bầu trời mây đen quay cuồng mà đến, lên đỉnh đầu phía trên dần dần  tụ tập.

Hạ Tử Trọng nội phủ đã thành, một pho tượng vừa mới thành hình  Nguyên Anh đứng trước cho nội phủ Linh Hải bên trong, linh khí tràn đầy áp chế thành hải kiên nếu bàn thạch, bảo vệ quanh thân kinh mạch, lại triệt  hộ thể  kết giới.

Bầu trời cuồng phong nổi lên mây đen bắt đầu khởi động, ô điện kim quang chém thẳng vào xuống, răng rắc một tiếng oanh Minh Lôi vang.

Tá Khinh hai mắt trợn lên thân mình về phía sau bay vút  mấy chục thước, nhìn kia đạo kim quang ở động phủ ngoại tha đi, rồi sau đó thẳng hướng nhập động phủ bên trong bao phủ này nội.

Hắn lần đầu tiên nhìn đến như vậy  tia chớp, thật giống như có tiên nhân một đao đánh xuống, lại mất chính xác rồi sau đó lại truy khảm đi lên dường như, hắn thậm chí có thể tưởng tượng này, dư uy không giảm ngược lại càng thêm cường lực  nhảy vào động phủ trung người nọ thân thể tình cảnh.

Nhìn đã cảm thấy thật là hung hiểm, Tá Khinh thân mình lảo đảo một chút, chỉ thấy bầu trời lại nhất đạo điện quang hiện lên, lần này là thẳng tắp  bổ vào  động phủ phía trên.

Rung trời động   oanh lôi trong tiếng, Tá Khinh cố tình như là nghe được điện lưu  chi chi thanh, lưng phát lạnh, ngay cả thân thể cũng không từ  rất nhỏ run run đứng lên.

Ngay tại Tá Khinh cảm thấy sắp nhịn không được tiến lên  thời điểm, đạo thứ ba Lôi Điện như là tụ tập  sở hữu năng lượng, theo sát sau mới hạ xuống.

Chưa bao giờ từng hư hao trôi qua động phủ giờ phút này lại văng tung tóe  một góc, thổ Thạch bay lên trung Tá Khinh rốt cục chạy vội tới.

Cho dù hắn nay đối với tiểu sư huynh thì công đoạn lắp ráp vô cùng không thèm để ý, nhưng giờ phút này  sốt ruột cũng là như thế nào cũng che dấu không được , đầy mặt vẻ lo lắng   chạy đến tiểu sư huynh bên cạnh: “Ngươi không sao chứ?”

Hạ Tử Trọng dáng người chật vật  ngồi xếp bằng , trên người  quần áo đã muốn rách mướp, trừu giật mình khóe miệng, chậm rãi  mang tới mắt thấy hắn: “Đương nhiên không có việc gì.”

Tá Khinh ngồi – hạ thân đầu ngón tay vừa mới chạm đến đầu vai hắn, liền phát giác đầu ngón tay tê rần rồi sau đó là bén nhọn  đau, cau chặt  mày chịu đựng đau đớn đem người thả nằm ở giường đá thượng: “Thật không có sự?”

Hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, thực sự có người như thế gan lớn  dẫn Lôi Điện nhập vào cơ thể, lấy Lôi Điện lực đoán thể tuy rằng cho thân thể hữu ích, nhưng là hết sức thống khổ hơn nữa. . . Rất nguy hiểm.

“Ngươi lo lắng ta a?” Hạ Tử Trọng nằm ở giường đá thượng, từ từ nhắm hai mắt: “Còn tưởng rằng ngươi muốn chọc giận ta cả đời.”

“Ta không phải khí ngươi, ” Tá Khinh nói ra những lời này, ngay cả khóe môi đều a-xít pan-tô-te-nic , : “Ta chỉ là khí chính ta.” Không nghĩ tới có một ngày hắn sẽ nói ra như thế Quỳnh Dao trong lời nói.

Hạ Tử Trọng mở mắt ra nhìn hắn, biểu tình rối rắm , Tá Khinh đều nghĩ đến hắn muốn cùng chính mình thông báo đâu, lại nghe hắn thập phần nghiêm túc mở miệng: “Quả nhiên đầu óc có bệnh a, mới trước đây giặt quần áo, không cẩn thận tài giặt quần áo bồn trong chứ?”

Tá Khinh không nói gì ngưng nghẹn, theo sau là buồn bực: “… Ngươi mới đầu óc có bệnh đâu.”

Hạ Tử Trọng câu môi châm chọc cười, dùng một loại ta không cùng bệnh thần kinh so đo  ánh mắt nhìn hắn: “Hảo, ngươi đầu óc không bệnh, chính là vào nhiều lắm tạo giác bọt khí.”

Tá Khinh giận trừng, hận không thể dùng ánh mắt trừng hắn một thân hố nhỏ.

Hạ Tử Trọng nghỉ ngơi có một hội, mới từ trên giường đứng lên, đem trên người mình  quần áo đều lột sạch, sau đó theo trên cổ tay  túi càn khôn trung, lấy ra sạch sẽ  quần áo thay, tựa hồ này mới nhìn đến giận trừng mắt hắn  Tá Khinh, đưa tay ở hắn ót thượng bắn ra: “Còn ngốc, đi rồi.”

Tá Khinh sờ sờ cái trán, đợi cho hắn đi ra động phủ mới đi theo: “Kia, ta cũng đi rồi.”

“Đi thôi.” Hạ Tử Trọng cũng không quay đầu lại, lập tức đi xuống sơn phương hướng đi.

Đi đến cầu thang tiền mới phát hiện Tá Khinh cũng không có đuổi kịp, quay đầu trở lại, người nọ chính cúi đầu từng bước vừa chậm, kia cảm xúc hạ  thật giống như một gốc cây dĩ nhiên héo rũ điêu linh  Khô Mộc.

Tá Khinh cũng không nói nói, liền lẳng lặng tiêu sái, hai người vẫn đi đến Linh sơn hạ.

Hạ Tử Trọng hướng tiên điện bên kia đi, Tá Khinh nhìn chằm chằm bóng lưng của hắn xem trong chốc lát, sau đó thở ra một hơi cười khổ lắc lắc đầu.

Trong đầu nhớ lại  tiểu sư huynh vừa mới  một câu kia “Đi thôi” . Quả nhiên là một chút cũng không cần a.

Còn có thể nói cái gì đó?

Đi .

Tá Khinh cước bộ trầm trọng tiêu sái đến huyền nhai biên thượng, không có lần trước  xúc động, lúc này đây  tâm tình lại càng thêm trầm trọng, không phải đau triệt nội tâm  bị thương cảm, mà là từ ngực chậm rãi phiếm xuất  ẩn ẩn khổ sở, vừa khổ vừa chua xót.

“Quên đi, đi thôi.” Nho nhỏ thanh  mở miệng, xác nhận nói cùng chính mình nghe.

Hết thảy sai vị  cảm tình đều hẳn là trở về bắt đầu điểm, cái gì ta yêu ngươi ngươi cũng không yêu thương thế của ta, đều là tối buồn cười nhất  chê cười, chỉ có yêu nhau mới có thể bị chúc phúc, chỉ có yêu nhau mới có thể  xưng là tình yêu.

Rối rắm triền miên, ngược tình cảm lưu luyến thâm, cái gì nam nữ si tình tương tư đơn phương, kia đều là bị coi thường.

Tá Khinh phát ngoan  cắn nha, không nhìn kia sâu không thấy đáy  đáng sợ vực sâu, đóng mắt nhảy xuống đi, quỳnh lâu điện ngọc núi cao điệp chướng, một mảnh phiến từ bên tai lướt qua  Vân Hải, cô gia lạnh lẽo lạnh.

Chỉ trần nắm bí quyết bay liệng giữa không trung, không nhìn tới dưới chân càng thêm phóng đại  đình viện ban công, một chút dừng lại, lại cùng nhau nhảy, không hề giống lúc trước như vậy chật vật, chậm  bộ pháp, tâm nhưng không có thể bởi vậy mà quá vài phần, không vội thiết, lại càng thêm cô gia lãnh.

【 Hạ gia phủ trạch 】  tấm biển hạ, Tá Khinh mâu trung  giãy dụa xa không có, hắn  dáng người như vậy quyết đoán quả nhiên.

“Kia. . . Ta thực đi rồi.” Đệ nhất Đạo Môn đình tiền, đưa tay xao thượng phòng hộ kết giới, không khí như một loại thủy ba ( nước gợn) nhộn nhạo mở ra.

Trong hư không có tiếng âm truyền đến: “Thiếu hiệp là muốn xuất môn sao? Đợi ta với cho ngươi mở kết giới.”

“A.” Tá Khinh hàm thủ ứng .

Chỉ chờ giây lát, một trận gió lạnh đánh úp lại, Tá Khinh biết, kết giới đã mở.

Miễn cưỡng  gợi lên một chút cười, quay đầu lại nhìn thoáng qua Hạ gia phủ trạch chỗ  quần sơn, có lẽ một tiếng này tạm biệt sau, không bao giờ nữa gặp.

Cho dù nói  lại quyết tuyệt, Tá Khinh lại biết, phải chờ tới lại có dũng khí gặp tiểu sư huynh  kia một ngày, chỉ sợ, cần thật lâu thật lâu về sau.

Gục đầu xuống lặng im tính thời gian thở, lại ngẩng đầu hướng ngoài cửa mà đi.

“Ngươi đang làm cái gì?”

Tá Khinh cho là mình huyễn thính , thẳng đến bị tiểu sư huynh chế trụ rảnh tay cổ tay, mới giựt mình ngạc  mới phát hiện kia người đã đến trước mắt: “Ta. . . Đi rồi a.”

Hạ Tử Trọng chau mày: “Đi đâu?” Hắn không qua cùng rất – tổ gia gia cáo cái an, vừa ra tới chỉ thấy người này ở trong núi bính đến bính đi , cũng là chạy tới cửa đến đây.

Tá Khinh mang tới mắt, phát hiện tiểu sư huynh  biểu tình nghiêm túc  có chút đáng sợ, khô cằn  nói : “Tìm sư phụ đi.”

Hắn bị nhốt  hai mươi năm, rồi sau đó lại cùng tiểu sư huynh bế quan lâu như vậy , nên trở về đi xem đi , còn có Phi Vân Sơn, cũng nên quay về đi xem đi , còn không biết đại sư huynh nay thế nào .

Hạ Tử Trọng hơi nhếch môi, lại một chút cũng không có muốn buông ra ý tứ của hắn, cuối cùng giống như từ chối hồi lâu, nhưng lại mở miệng hỏi hắn: “Ngươi thích Bạch Y Y vẫn là Vân Vô Song, hay hoặc là hạ Linh San?”

“Ha?” Tá Khinh không rõ cho nên  một bên đầu, vừa không trả đang nói sư phụ, như thế nào bỏ chạy đến hạ Linh San đi, nghĩ đến hạ Linh San Tá Khinh trong lòng liền càng khó qua.

“Chỉ có thể tuyển một cái, ” Hạ Tử Trọng biểu tình mưu lược ngưng trọng hơn nữa thực còn thật sự: “Làm người người, sao hảo cùng súc sinh giống như nhất hùng nhiều thư, thiết không thể hoa tâm lạn chuyện.”

“Ngươi rốt cuộc đang nói cái gì a?” Tá Khinh quả thực nghe  không hiểu ra sao, hơi hơi  khổ  mặt.

“Ta nói, ” Hạ Tử Trọng nhanh ninh mày, tựa hồ hạ thật lớn  quyết tâm mới nói: “Không tốt gặp một cái yêu một cái đó là không đúng , ngươi thích ai liền hảo hảo đối nàng, ta đời này cũng không với ngươi thưởng.”

“Ngươi. . .” Ngươi bệnh thần kinh a! Tá Khinh  thương tâm muốn chết nhất thời tất cả đều không thấy , hiện tại vẻ mặt mãn nhãn  đều là xem bệnh thần kinh  biểu tình.

Hạ Tử Trọng trong lòng có điểm tiểu khổ sở, tuy rằng hắn cũng không biết vì sao hội khổ sở, nhưng là hắn nghĩ, có lẽ là bởi vì cừu hận quá sâu, hiện tại muốn buông xuống, có điểm khổ sở cùng bất khoái là bình thường .

Buông hắn ra đích tay, quăng tay áo, xuất khẩu  trái lương tâm ngôn liền trở nên càng thêm trái lương tâm : “Ngươi lần trước không phải nói hạ Linh San Lớn lên xinh đẹp sao? Còn vì nàng theo ta cãi nhau, lần này ta giúp các ngươi làm mai mối.”

“Tiểu sư huynh ngươi có phải hay không quên cái gì?” Tá Khinh có điểm dở khóc dở cười , hắn tựa hồ vẫn tưởng sai cái gì, chẳng lẽ tiểu sư huynh cũng không thích hạ Linh San?

“Tóm lại, chỉ cần ngươi không tốn tâm lạn can  gặp một cái yêu một cái. . .”

“Chưa từng có, ” Tá Khinh đánh gãy Hạ Tử Trọng trong lời nói, đi đến hắn trước người nhìn thẳng  mắt của hắn: “Ngươi có phải hay không đã quên, ta nói rồi, ta thích ngươi, từ đầu tới đuôi, ngươi, chỉ có ngươi Hạ Tử Trọng.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  có hay không nhân cảm thấy chính mình đánh giá cao  tiểu sư huynh tình thương? ●v●

Có hay không bị tiểu sư huynh lại nảy sinh cái mới hạn cuối  cảm giác. _(:з” ∠)_

☆, băng phách kim mang

Tá Khinh gằn từng tiếng nói  kiên quyết quyết đoán, cặp kia mâu trung chút không có chần chờ, nhìn ánh mắt của hắn nói cho hắn biết chính mình  còn thật sự.

Hạ Tử Trọng khinh nhíu mày: “Ngươi. . .” Hắn nghĩ đến kia bất quá là hắn nhất thời quật khởi, hắn nghĩ đến hắn tùy thời đều đã thay đổi người khác tiếp tục hắn  thích, nhưng là hắn hiện tại nói, từ đầu tới đuôi, liền chỉ thích quá Hạ Tử Trọng.

Hạ Tử Trọng nhất thời không biết nên nói cái gì , trương  miệng lại chỉ phát ra một cái ngươi tự, trong lòng giống như không có vừa mới như vậy  khó chịu, nhưng lại lại nhiều  chút khác  không khoẻ, là có chút kỳ quái cảm xúc.

“Tiểu sư huynh, ta cho tới bây giờ sẽ không là một hoa tâm lạn chuyện  nhân, nói thích ngươi, chính là chỉ có ngươi, đại khái còn sẽ thích thật lâu thật lâu.” Tá Khinh chậm rãi  câu  môi nhu hòa  ánh mắt.

Hạ Tử Trọng phiết xem qua, không hề nhìn thẳng mặt của hắn, rất là buồn rầu  nói : “Nhưng là ta nói rồi ta. . .”

“Được rồi, ” Tá Khinh thật sự không nghĩ lại nghe hắn nói ra không thích lời của mình đến, nhìn liếc mắt một cái trời xanh không mây  Lam Thiên: “Ta đi rồi.”

Nói đã nói xong, tiêu sái xoay người tưởng muốn ly khai, cổ tay lại thứ bị tiểu sư huynh lạp xả ngụ ở, Tá Khinh cười khổ: “Tiểu sư huynh, ngươi để cho ta đi một mình một người lẳng lặng, về sau, ta đại khái còn sẽ tìm đến của ngươi, đến lúc đó, ta liền không thích ngươi , ít nhất không có cái loại này thích .”

Tại kia phía trước, ta không muốn gặp ngươi, đồ tăng sầu não chuyện tình cần gì phải làm.

Hạ Tử Trọng nhưng không có buông tay, chính là trực giác  không muốn làm cho hắn đi, nghe được hắn nói đến lúc đó liền không thích chính mình , trong lòng còn có chút không hiểu  không thoải mái.

Hai người giằng co  hồi lâu, Hạ Tử Trọng rốt cục nhớ tới một sự kiện đến: “Đại sư huynh cùng Từ Ân còn ở nơi này, ngươi xuất quan không muốn đi xem bọn họ sao?”

“Bọn họ ở đâu?” Tá Khinh quay đầu trở lại kinh ngạc nhìn hắn, đại sư huynh cùng Từ Ân đã sớm xuất môn tìm dược, chẳng lẽ dĩ nhiên làm cho đều  dược liệu, vừa vặn quay về Hạ gia chế thuốc?

“Đi thôi.” Hạ Tử Trọng lôi kéo nhân liền trở về đi, xem nhẹ rơi trong lòng kia một chút nho nhỏ  mất mát.

“Đại sư huynh hắn thế nào , đã muốn Kết Đan  sao, thoạt nhìn có hay không lần Lão vài phần, còn có Từ Ân, hắn Ngưng Anh có hay không?”

Liên tiếp  vấn đề tạp  hắn tức giận trong lòng, đem Tá Khinh đích tay vung, đem hắn phao thượng giữa không trung sau đó tùy thân   mà lên, đem nhân ôm vào trong ngực vận khởi bay liệng thiên quyết, biểu tình không tốt  mở miệng: “Ngươi có thể hay không động động của ngươi ếch đầu óc, ta và ngươi cùng nhau xuống núi  na tri đạo nhiều như vậy?”

Tá Khinh trừng mắt nhìn, hai người lúc này khoảng cách thập phần chi gần, tiểu sư huynh đại khái chính là theo bản năng  trên không trung phi  thời điểm mang theo hắn, Tá Khinh nhìn tiểu sư huynh hàm chứa giận tái đi  mặt, nhìn hắn mân thẳng  môi tuyến, đột nhiên  có hoang đường  ý tưởng: “Ngươi sẽ không phải là ghen tị?”

Hắn chính là chỉ đùa một chút, Hạ Tử Trọng lại lặng đi một chút, thiếu chút nữa bị dọa  theo giữa không trung rơi xuống đi xuống, nhưng mà, hắn đến cuối cùng đều không có phủ nhận.

Tá Khinh cũng choáng váng, tiểu sư huynh hắn không phủ nhận ý tứ của là, thừa nhận  sao?

Hạ Tử Trọng  đi cửa cung, vừa vừa rơi xuống đất liền nhìn đến phượng kim kim ngồi ở cửa cung  trên thềm đá, hai tay để  cằm, oai  đầu không biết đang suy nghĩ gì.

Tá Khinh giật mình  chạy tới nhìn hắn: “Ngươi làm sao vậy?” Đây là Tiểu Phượng hoàng a, Phượng Hoàng là cao quý mà tự giữ  sinh vật, hắn thế nhưng hội ngồi ở trên thềm đá? !

Phượng kim kim mang tới đầu ngẩn người, sau đó tựa như một đóa kim hoa bình thường phi phác vào Hạ Tử Trọng  trong lòng: “Các ngươi rốt cục bế quan đi ra .”

Tá Khinh biển  miệng, tâm tắc  quay đầu cho rằng nhìn không thấy, nhà mình nuôi lớn  chim nhỏ đã là người khác gia  , quan trọng nhất là, hắn ghen tị a, kia không biết xấu hổ  điểu tùy thời tùy chỗ đều có thể cọ đến tiểu sư huynh trên người đi.

Hạ Tử Trọng đem nhân xả đi ra, mất tự nhiên  nhìn Tá Khinh, trong miệng hỏi: “Đại sư huynh đâu?”

Phượng kim kim giống như mất mát vài phần, lại ngồi trở lại bậc thang phía trên, đang cầm cằm hữu khí vô lực  bộ dáng: “Hắn. . . Sắp chết.”

“Cái gì gọi là sắp chết?” Tá Khinh mở to hai mắt nhìn, rồi sau đó lại chẳng quan tâm cái khác, vọt vào môn trung dọc theo trong trí nhớ phương hướng, tìm đến Đại Sư huynh ở Hạ Tử Trọng nơi này  lâm thời chỗ ở.

“Đại sư huynh.” Tá Khinh kêu một tiếng, nhưng không ai ứng.

“Đại sư huynh. . . Hoài Thanh.” Từ bên hông trong phòng truyền đến thanh âm của, vẫn là trong trí nhớ  bộ dáng, là Từ Ân, chính là thanh âm trầm thấp nghẹn ngào.

Tá Khinh đưa tay đặt ở khung cửa thượng, chợt nghe bên trong tiếp tục nói: “Ta tuyệt đối sẽ không cho ngươi tử .”

Trong lòng dự cảm bất hảo càng lúc càng thịnh, đẩy cửa ra, ánh vào mi mắt  thân ảnh cao lớn gầy, Tá Khinh đi qua đi, lại bị nằm ở trên giường  nhân hoảng sợ.

Trên giường người nọ nhìn cốt sấu như sài, mặt mày đang lúc còn có thể nhận ra là Hoài Thanh  bộ dáng, nhưng là kia khuôn mặt, sớm không có lúc trước  tuyệt đại tao nhã, nhìn đã nếu như một cái bát, chín mươi tuổi, dĩ nhiên cúi xuống Lão hĩ  lão nhân.

Hắn vẻ mặt đều là năm tháng lưu lại  thâm câu, tóc đã muốn khô trắng, mắt xem xét  khiến cho nhân cảm thấy, tựa hồ tùy thời mới có thể đoạn khí.

Thật giống như có cảm ứng bình thường, nguyên bản từ từ nhắm hai mắt  nhân mở đục ngầu  mắt, mục vô tiêu tụ nhìn  Tá Khinh phương hướng: “Tá Khinh, là ngươi sao?”

Từ Ân quay đầu nhìn thoáng qua tựa hồ cũng không ngoài ý muốn.

“Đại sư huynh?” Tá Khinh mũi nhất thời đau xót mấy dục rớt xuống lệ đến, tuy rằng biết rõ dĩ nhiên trôi qua rất nhiều năm, nhưng là kia đoạn trong núi năm tháng, làm cho hắn nửa điểm cũng không có thời gian trôi qua đích thực thật cảm.

Hoài Thanh kia dáng người yểu điệu cố ý bày ra  cao lãnh tư thái, tựa hồ còn tại trước mắt, tựa hồ còn chính là hôm qua chuyện đã xảy ra, kia trương làn da bóng loáng  mặt, kia nếu như Mặc Thanh ti, như thế nào cũng vô pháp cùng trước mắt  dung nhan chống lại.

Hoài Thanh trong thanh âm dẫn theo lão giả  khàn khàn cùng tang thương: “Ta đã muốn, sống đủ lâu, hai trăm hai mươi tám tuổi.”

Tá Khinh sửng sốt, như thế tính ra, hắn cùng với tiểu sư huynh không ngờ bế quan một trăm lẻ chín cái năm đầu.

“Đủ lâu, ngươi nói đúng không, Tá Khinh?” Hoài Thanh đích tay còn bị Từ Ân nắm ở trong tay, khả hắn ảm đạm không ánh sáng  mâu lại thẳng tắp rất đúng thượng  Tá Khinh  mắt.

Tá Khinh hút hút cái mũi, hiểu được lời hắn nói, chúng ta bản đều là phàm nhân, ở nguyên lai  thế giới cho dù sống dù cho, cũng bất quá liền trăm năm năm tháng, tính ra trải qua sinh lão bệnh tử mới là nhân chi thường tình.

“Ta nói , ta sẽ không để cho ngươi chết .” Từ Ân nắm bắt Hoài Thanh đích tay hung tợn  mở miệng, chính là trong đó  hung ác, căn bản khu không tiêu tan này trong không khí đồi bại  ưu thương.

“Đại sư huynh, không đủ, sẽ không đủ , ta cũng chưa tử, ngươi chết  đã có thể thừa ta một người , đừng như vậy.” Tá Khinh đi lên tiền ngồi xổm giường của hắn tiền, đầu ngón tay run run  xoa mắt của hắn, hắn không dám hỏi, không dám hỏi ánh mắt của hắn hay không còn có thể thấy, cũng không dám hỏi hắn nay thân thể này hay không còn hảo.

Trên đời này, có cái bí mật, chỉ có chúng ta hai người có thể lẫn nhau nói hết, trên đời này, có chút lời nói, trừ ngươi ra ta không chỗ nói nói, Tá Khinh trát  mắt, nước mắt liền đã chảy xuống mí mắt: “Hoài Thanh, không được ngươi chết, ngươi là đại sư huynh, ngươi như thế nào nhẫn tâm để cho ta một người cô đơn?”

“Đừng làm rộn, nhìn không thấy .” Hoài Thanh trát  mâu, nhẹ tay khinh  tránh một chút: “Khóc cái gì, nói không chừng đã chết, liền đi trở về đâu?”

“Ta đây muốn hay không chúc mừng ngươi?” Tá Khinh có chút bất khoái.

Hoài Thanh thở dài, thủ hơi hơi tránh giật mình: “Ngươi đi ra ngoài trước đi, ta cùng Tá Khinh có việc muốn nói.”

Từ Ân nhìn nhìn Tá Khinh, ánh mắt kia rối rắm lãnh liệt, cuối cùng đều biến thành đau lòng cùng bất đắc dĩ, đem Hoài Thanh đích tay hảo hảo  bầy đặt ở bên giường, lại cho hắn dịch hảo góc chăn mới đứng dậy đi ra ngoài.

Tá Khinh không dám hỏi hắn, vì sao hội biến thành này phó bộ dáng yếu ớt, chính là thống khổ  che cái trán khóc không thành tiếng, hắn biết, đại sư huynh nếu không thể Kết Đan, tổng có một ngày hội Lão sẽ chết, chính là đương sự thật xảy ra trước mắt, trong lòng vẫn là không thể nhận, nhiều hơn nữa  tưởng tượng, cũng không cập xảy ra trước mắt đích thực thật, đến đập vào mắt Kinh Tâm.

Đại sư huynh cho hắn mà nói, cũng huynh cũng hữu, càng thêm là thân nhân, là ở này xa xôi  thời không trong, thân nhân duy nhất.

“Không được khóc, ta thả không chết đâu, huống chi đã chết, nói không chừng cũng chỉ là đi trở về.” Hoài Thanh nhắm mắt lại, câu  môi tựa hồ thập phần xua đuổi khỏi ý nghĩ.

Tá Khinh hút hút cái mũi, chịu đựng chua xót ngữ khí không tính là hảo: “Ngươi đem ta lưu lại muốn cùng ta nói cái gì, ta cho ngươi biết, ta không muốn nghe ngươi giao cho di ngôn!”

Hoài Thanh cười cười lay động  đầu: “Không có gì hay giao cho , ta chỉ là muốn đem hắn chi đi mà thôi.”

“Các ngươi ở cùng một chỗ?” Như thế cẩu huyết  cái cầu đoạn, tác giả bị nhà mình tiểu đánh thông đồng cái gì , Tá Khinh nhướng mày: “Trách không được, Từ Ân vừa mới dùng cái loại này xem tình địch  ánh mắt xem ta đâu.”

Xuy, cho nên nói, luyến ái trung  mọi người là bệnh thần kinh, nếu nằm  vị này còn là trước kia kia bộ dáng, kia đề phòng ta còn bình thường, hiện tại. . .

Tá Khinh nhìn giống như khô đăng  đại sư huynh, lòng chua xót  nghĩ, có ai hội đối một cái lão gia gia động tâm ?

“Không có, ” Hoài Thanh thở dài rốt cục có một chút chính mình muốn chết  bi ai cảm: “Ngươi cũng nhìn thấy, ta sẽ chết .” Hắn sẽ chết , hữu tình vô tình  có năng lực như thế nào, làm gì lại tha một cái cảm tình trái.

“Ta nghĩ quay về một chuyến Phi Vân Sơn, ngươi đưa ta trở về đi.”

“Đâu có  không giao đãi di ngôn .” Tá Khinh mất hứng  than thở .

Hoài Thanh mở to mắt nhìn Hư Không, tuy rằng trước mắt tất cả đều là hắc ám, hắn lại như là nhìn thấy cái gì dường như: “Không nhớ rõ có đã bao nhiêu năm, đại khái là thân thể này hơn 70 tuổi  thời điểm, ta xuyên qua , ở Phi Vân Sơn thượng  động phủ bên trong.”

Tá Khinh cùng đại sư huynh ngồi hồi lâu, thẳng đến Hoài Thanh nói xong nói xong đã ngủ, hắn mới đứng dậy xuất môn.

Nói  lại thản nhiên cũng che đậy không được, sắp bỏ mình  bi thiết, Tá Khinh dấu phòng hảo hạng môn, nhìn trước mặt  khung cửa nghĩ: chẳng sợ ngươi biểu tình lại bình tĩnh cũng không lừa được ta, rõ ràng chỉ sợ tử, giả bộ cái gì cao nhân.

Nơi cửa, tiểu sư huynh cùng Từ Ân song song đứng, hai người  biểu tình giống nhau khó coi.

“Rốt cuộc, sao lại thế này?” Chẳng lẽ là nhỏ Kim Đan luyện chế thất bại  sao, vì sao vừa ra tới, sẽ nhìn thấy như vậy gọi người đau lòng  đại sư huynh.

Từ Ân ánh mắt rối rắm nhìn  hắn, cuối cùng đem sự tình cẩn thận  nói một lần.

Bản ở Tá Khinh cùng Hạ Tử Trọng bế quan sau, hắn liền mang theo đại sư huynh cùng Tiểu Phượng hoàng bước lên, tìm kiếm luyện chế tài liệu  đi chung đường, trải qua  đủ loại khó khăn từ không cần nhỏ đề cập, nhìn trên tay gì đó càng ngày càng toàn bộ, Từ Ân cùng đại sư huynh đều thâm thấy có hi vọng, cuối cùng rốt cục thì tập Tề  tài liệu.

Chỉ tiếc, còn kém như vậy một vị thuốc dẫn, bọn họ không có đầu mối, mắt thấy đại sư huynh dần dần tuổi già, đành phải trở về, xem có không tìm được thay thế phương pháp, đáng tiếc là, nếm thử  vô số lần, đều thất bại .

“Thuốc dẫn kêu băng phách kim mang, băng phách là ngàn vạn năm hàn băng chi hồn, kim mang, ngay cả Tiểu Phượng hoàng đều chưa từng nghe qua.” Từ Ân tay vịn thượng tường, chỉ chương đều phiếm xuất  trắng, nếu như là bình thường  nhà cửa chỉ sợ sớm thiếu  góc cạnh: “Nay, đại sư huynh toàn dựa vào hạ đan lão tổ này dưỡng thân đan dược kháng , nếu không trong lời nói. . .”

Hắn không dám nói thêm gì đi nữa, nhưng mà, đại sư huynh  thân thể chung quy là gánh nặng không được nhiều lắm hi quý linh thảo , đan có bệnh lên đơn, hắn nay chỉ treo  một hơi, ngay cả mắt đều manh , nếu lại như thế đi xuống, chỉ sợ cũng nhịn không quá nhiều lắm thời gian, là hắn tư tâm làm túy không cho hắn chết thôi.

“Kim mang chưa nghe nói qua, kia băng phách các ngươi tìm được rồi sao?” Tá Khinh thủy chung là không muốn buông tha gì một tia cơ hội.

Từ Ân lắc lắc đầu: “Ngàn vạn năm hàn băng tinh phách, nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có đến Đông Phương Thiên Sơn đi tìm, nhưng là Thiên Sơn Tuyết gia  người ta nói, thượng một khối băng phách bị bọn họ trong tộc phản nghịch Tuyết Nghênh Hạ mang đi , mà Thiên Sơn thượng một khác đồng băng phách còn chưa thành hình.”

Thiên Sơn Tuyết gia, phản nghịch, Tuyết Nghênh Hạ?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  chậc chậc ~ Tuyết sư phụ vẫn là hấp dẫn phân đát ~

Nói, có không có nhân phát hiện ta rốt cục bắt đầu ngược tiểu sư huynh ? 【 uy ! Này rõ ràng đều là yêu a mới không ngược đâu được chứ. 】

☆, thủy cái gì

Băng phách kim mang, nghĩ tới nghĩ lui, tựa hồ chỉ có thể đi về hỏi hỏi sư phụ .

Tá Khinh nhìn tiểu sư huynh liếc mắt một cái, mới lại nhìn Từ Ân: “Đại sư huynh, có thể kiên trì bao lâu?”

Vừa nói khởi chuyện này, Từ Ân trong mắt  đau xót càng thêm thâm vài phần, lắc lắc đầu, không đành lòng ngôn ngữ.

Tá Khinh nhất thời choáng váng, hắn nghĩ đến còn có cơ hội , nhưng hôm nay xem Từ Ân kia ý tứ: “Chẳng lẽ, sẽ không có thể nhiều hơn nữa bảo một thời gian sao?”

Từ Ân không, hắn không muốn biết đại sư huynh khi nào thì hội cách hắn mà đi, hắn lại càng không tưởng chính mồm nói ra, hắn mệnh số đã hết có thể hầm một ngày đều là nhiều kiếm lời như thế đến.

Tá Khinh cước bộ phù phiếm  rời đi, không nhìn  hắn nguyên bản tâm tâm niệm niệm  tiểu sư huynh, càng không nhìn  nơi đây  tế Nguyệt Phong quang.

Ngồi ở đình viện lâm viên  bên cạnh cái ao, hắn ngơ ngác nhìn  trong nước người cá: “Chẳng lẽ, chúng ta cứ như vậy nhìn đại sư huynh chết đi sao?”

Hạ Tử Trọng đứng ở phía sau hắn cách đó không xa, đầu ngón tay giật giật: “Ngươi thực để ý hắn?”

Tuy rằng người kia là bọn hắn  đại sư huynh, nhưng là Tá Khinh đối hắn ở hồ, bất thường.

Hạ Tử Trọng cảm thấy, hắn hai người  quan hệ thực kỳ diệu, mà hắn không thích bọn họ loại này kỳ diệu  quan hệ, tựa hồ chính mình bị bài trừ bên ngoài.

Tá Khinh quay đầu nhìn hắn, mâu quang dần dần phai nhạt xuống, mang một tia bất mãn cùng tức giận: “Hắn là của chúng ta đại sư huynh, ngươi một chút cũng không cần sao?”

“Không có ngươi như vậy để ý.” Hạ Tử Trọng lạnh lùng thản nhiên  nói ra tình hình thực tế: “Ta sẽ khổ sở, nhưng sẽ không đau triệt nội tâm, lại càng không hội sống không bằng chết.”

“Đối, ngươi làm sao có thể hiểu được đâu?” Tá Khinh khúc  hai chân đem mặt mai  đi vào: “Sống không bằng chết  nhân, là Từ Ân mới đúng.”

Đại sư huynh cho Hạ Tử Trọng mà nói, là sư huynh, bọn họ có rất nhiều năm  tình đồng môn, hắn đã chết, hắn hội khổ sở hội bi thương, cũng không hội cảm thấy đi không qua.

Đại sư huynh cho chính mình mà nói, là thân nhân, là trên thế giới này  duy nhất có thể quen biết hiểu nhau  nhân, hắn đã chết, hắn hội thống khổ hội khóc, hội cảm thấy chính mình thành cô độc nhất  nhân.

Đại sư huynh cho Từ Ân mà nói…

Tá Khinh đột nhiên nghĩ đến, nếu là tiểu sư huynh xảy ra chuyện chính mình hội như thế nào? Nhất định sẽ ruột gan đứt từng khúc, vĩnh viễn đều quên không được, hắn đột nhiên minh bạch rồi, Hoài Thanh đã chết, người kia, khả năng cũng sẽ tử.

Hạ Tử Trọng nhìn như vậy thương tâm  Tá Khinh, tâm tắc  không thể chính mình, hắn biết mình  trạng thái không đúng, thật giống như trước tiên Tá Khinh nói , có phải hay không ghen tị.

Hắn không biết ghen là cái gì cảm giác, nhưng là, nhìn Tá Khinh như thế để ý chính mình bên ngoài  nhân, cho dù người kia là chính nằm ở trên giường  đại sư huynh, trong lòng hắn vẫn là không thoải mái, nói không nên lời  không thoải mái.

Hắn đột nhiên cảm thấy có điểm vô lực phản bác, hắn không là một sẽ nói dối  nhân, không phủ nhận, cũng vô lực thừa nhận, hắn thậm chí không biết, nếu như mình thừa nhận là ăn dấm chua, hay không liền đại biểu cho cũng có một chút điểm thích  Tá Khinh?

Tá Khinh mạnh mẽ đứng dậy, lại trở về đại sư huynh sở cư  nhà cửa, vụng trộm  mở cửa sổ, thấy người nọ còn ngồi ở bên giường nắm tay hắn.

Kéo hảo cửa sổ hướng phía ngoại bước đi.

“Ngươi muốn làm gì?” Hạ Tử Trọng vẫn đi theo hắn.

“Cứu hắn, ” Tá Khinh nhìn tiểu sư huynh  mắt, ngoài ý muốn  kiên định: “Không có thời gian ở bàng hoàng thương cảm, ta không thể trơ mắt nhìn  hắn chết cái gì cũng không làm.”

Đang nói hạ xuống, thân ảnh dĩ nhiên mơ hồ đi xa, ra cửa điện nhảy xuống vách đá.

Hạ Tử Trọng đi theo phía sau hắn cách đó không xa, nhìn hắn hơn nửa đêm  vọt vào hạ đan lão tổ  phòng luyện đan, rồi sau đó lại quăng ngã đi ra.

“Không có khả năng , ngươi nhất người Độ Kiếp Kỳ  Luyện Đan Sư, làm sao có thể không bảo đảm một người?” Tá Khinh đối với hạ đan hô.

Hạ đan đi ra phòng luyện đan, một cái huy tay áo liền đem hắn lại vươn ra vài phần, cũng may lực đạo cũng không nặng: “Hỗn tiểu tử, ngươi nếu hủy ta đây một lò đan dược, ta sẽ đem ngươi ném vào lò luyện đan luyện đan.”

Hạ Tử Trọng đúng lúc tiến lên cùng ý kiến lễ: “Hạ đan lão tổ.”

Hạ đan không kiên nhẫn  huy tay áo: “Nhất người Trúc Cơ Kỳ  tu sĩ, sống lâu nhiều nhất cũng hai trăm năm, ta đã muốn đem hết toàn lực , nếu không xem Từ Ân tiểu tử kia  có thiên phú lại như vậy đáng thương, ta có thể bỏ được cấp một người chết uy  nhiều như vậy đan dược.”

Ở trong mắt của nàng, Hoài Thanh dĩ nhiên là một chết người.

Tá Khinh biết nàng nói rất đúng lời nói thật, nàng dựa vào đan dược nhiều bảo  đại sư huynh hơn hai mươi năm, nhưng là hắn không thể trơ mắt nhìn đại sư huynh tử: “Vậy cầu ngươi nhiều hơn nữa bảo hắn vài năm, ta nhất định có thể lấy đến thuốc dẫn trở về .”

Hạ Tử Trọng nhìn như vậy liều mạng  Tá Khinh không có tiếng vang, mặt mày buông xuống xuống.

“Ta không phải không tưởng bảo, đối với ngươi thật sự làm không ra cái gì cam đoan.” Hạ đan cũng thực khó xử, nói dứt lời sẽ đem nhân quăng bên ngoài, chính mình vào phòng tiếp tục chiếu khán của nàng đan dược.

Tá Khinh suy sụp  đứng trong chốc lát, rồi sau đó phi thân trở về.

Hạ Tử Trọng nhìn hắn chạy tới đi đến, đột nhiên cảm thấy Tá Khinh cùng trước khi bế quan quả nhiên là không giống với , hắn hội chính mình bay, không còn là ngốc  động bất động liền ôm chính mình  thắt lưng cầu mang đi.

Nhưng là chính mình, tựa hồ có chút mất mát, Hạ Tử Trọng đưa tay đặt ở chỗ lồng ngực, nơi đó có điểm khó chịu: “Vì sao?” Nho nhỏ  thở dài một tiếng, hỏi chính mình.

Tá Khinh thẳng hướng nhập đại sư huynh  trong phòng, ngồi xổm bên giường nắm  tay hắn: “Đại sư huynh, ngươi nói ngươi tưởng quay về Phi Vân Sơn?”

Từ Ân bị hắn đụng đến một bên bất mãn  nhìn chằm chằm hắn: “Tá Khinh!”

“Đại sư huynh, ngươi lại kiên trì một thời gian được không, ta đây liền nghĩ biện pháp cứu ngươi, đừng quên ta là ai, ngươi phải tin tưởng ta.”

Tá Khinh vội vàng thanh âm của rốt cục đem Hoài Thanh theo trong lúc ngủ mơ đánh thức, không sạch sẽ  tinh nhãn mở: “Ta đây khi nào thì quay về Phi Vân Sơn?”

Tá Khinh cúi đầu hít sâu một hơi, đem sở hữu  bi thương cùng tuyệt vọng đều nuốt trở vào, quay đầu nhìn Từ Ân: “Ta làm cho Từ Ân đưa ngươi quay về Phi Vân Sơn, ở ta đi tìm trước ngươi, không cho ngươi tử.”

Từ Ân ánh mắt giãy dụa, bao hàm  đau đớn, nhìn Tá Khinh  mắt có ghen tị có phẫn nộ, còn có không cam lòng, hắn đột nhiên cảm thấy hết thảy đều rõ ràng lên, hai người này trong lúc đó  ràng buộc, quả nhiên mới là thật tình nghĩa.

Mà chính mình, xứng đáng bị đại sư huynh cự tuyệt, mình ở đại sư huynh trong mắt, vĩnh viễn chính là phần đông sư đệ trung  một cái.

“A, như vậy a.” Hoài Thanh thở dài  mở miệng, cũng không biết có phải hay không đáp ứng rồi, kỳ thật chuyện này, căn bản không phải do hắn đi.

Ngoài cửa, Hạ Tử Trọng đầu ngón tay ở trong tay áo nắm chặt, đột nhiên  có chút không xác định, nếu như mình hiện tại thích Tá Khinh, sẽ là cái cái gì kết cục? Nhất định lại hội tẩu hỏa nhập ma chứ.

Tá Khinh đem Hoài Thanh đích tay buông, sau đó ý bảo Từ Ân cùng hắn đi ra, đi được tới ngoài cửa che cửa phòng, vẫn không quên ở trên cửa tiếp theo đạo cấm chế.

Có chút nói, hắn không muốn làm cho đại sư huynh nghe thấy.

Hạ Tử Trọng ánh mắt nặng nề nhìn  hắn, Từ Ân cũng thế, Tá Khinh biết hai người này đều hiểu lầm , nhưng là hắn nay lười giải thích.

Hắn nhìn Từ Ân: “Ta biết ngươi đối đại sư huynh sở hoài  tâm tư, ta còn có thể nói cho ngươi biết, đại sư huynh hắn đối với ngươi, cũng có mang đồng dạng cảm tình, hắn chính là cảm thấy chính mình muốn chết, cho nên vô lực đáp lại.”

“Ngươi. . .” Từ Ân nguyên bản diện mạo liền thiên hướng tuấn mỹ, nay trên vầng trán dẫn theo mỏi mệt, liền cũng có  chút bệnh mỹ nhân  bộ dáng, hắn không thể tưởng được Tá Khinh nhưng lại cố ý cùng hắn nói này.

Hắn nghĩ đến, Tá Khinh cũng là thích đại sư huynh , hắn nghĩ đến, hai người này trong lúc đó mới là hữu tình.

“Ta nói thật.” Tá Khinh không cần hắn hỏi, liền nói tiếp: “Lưu lại hắn, nhất định phải lưu lại đại sư huynh, chờ ta mang theo tiểu Kim Đan trở về.”

Nói vừa xong liền xoay người lần nữa rời đi, vẫn không quên tướng môn thượng  cấm chế giải trừ, ra cửa điện còn muốn tiếp tục đi phía trước.

Từ Ân nhìn bọn họ một trước một sau đi ra ngoài bóng lưng, câu  môi cười khổ, nụ cười kia hàm  thất phân lãnh ý: lợi dụng cũng tốt, chân tình cũng thế, này cuối cùng, chỉ có ta nhất định sẽ vẫn cùng hắn .

“Ngươi muốn đi tìm Tuyết Nghênh Hạ sao?” Hạ Tử Trọng ở hắn nếu thứ nhảy xuống vách đá phía trước đúng lúc mở miệng.

Tá Khinh cước bộ một chút, kiên định gật đầu: “Đối, cho dù là một phần vạn  cơ hội ta cũng phải đi nếm thử.”

Nhoáng lên một cái thân liền tới đến trước mặt của hắn: “Ngươi dạng này đi, đại sư huynh hắn nhất định là không kịp đợi , huống chi, ngươi còn làm cho hắn quay về Phi Vân Sơn.”

Hạ gia ở Tây Phương, Phi Vân Sơn cùng Tuyết Nghênh Hạ chỗ giai chúc Nam Phương, bực này cho muốn trước tìm Tuyết Nghênh Hạ, sau đó quay về Hạ gia luyện đan lại đi Phi Vân Sơn, không công hơn  một cái qua lại.

Tá Khinh mím môi, hắn làm như thế nào nói cho hắn biết, hắn sợ không kịp, cho nên mới làm cho Từ Ân mang theo đại sư huynh quay về Phi Vân Sơn, tốt xấu, muốn viên  hắn tâm nguyện cuối cùng.

Hắn đồng dạng cũng biết, cho dù tìm Tuyết Nghênh Hạ muốn tới  băng phách, lại còn có kia phân không biết rốt cuộc là vật gì   kim mang, trong khoảng thời gian ngắn, không khác ý nghĩ kỳ lạ: “Nhưng là, ta cũng không thể cái gì cũng không làm.”

Hạ Tử Trọng thật sâu  nhìn hắn một cái, kéo tay hắn, sau đó cổ tay vừa lật, chỉ thấy một trận u lam  thủy quang mơ hồ mà qua, trong tay liền hơn một quyển sách tịch.

“Này bản công pháp cực thích hợp của ngươi thể chất, có lẽ có thể cứu đại sư huynh.” Hạ Tử Trọng bỏ qua một bên mắt, đem đông Tây Giao đến Tá Khinh trong tay, hắn chưa bao giờ nghĩ tới, có một ngày chính mình hội đem này bản thiên hạ tối cao  công pháp, tay mới giao cho hắn.

Tá Khinh nhìn nhìn tiểu sư huynh, lại nhìn nhìn trong tay  công pháp, thư phong thượng ngũ chữ to, u lam phong cách cổ xưa nhưng cũng chói mắt vô cùng.

《 thủy dung hợp đại pháp 》 hắn ngày đó tại kia cái động phủ trung tìm hồi lâu, cũng không tưởng, cuối cùng đúng là từ nhỏ sư huynh trong tay  đến đây.

【 thủy, nãi thế giới chi linh, không thể thiếu vật. Thủy, nãi dịu dàng chi linh, khả liệu thế gian chi đả thương. Thủy, nãi hung rất chi linh, khả hủy vạn dặm tường thành, trúc vạn dặm Khô Lâu. 】

Này thiên tự chương không hiểu  quen thuộc, Tá Khinh vẫn còn nhớ rõ ngày đó Lam Mập Mạp nhận chủ thì khí linh truyền thừa trong đó là này một câu.

“Lam Mập Mạp!” Tá Khinh đột nhiên  rống giận triệu hồi.

Màu lam  béo sâu chậm rãi ở cổ chỗ ngưng tụ thành hình, rồi sau đó thân thể đột nhiên tăng vọt: “Vừa mới thăng cấp, còn cần nghỉ ngơi.”

Nay  Lam Mập Mạp lần Thành Long thân khi đã có một thước dài hơn, cúi ở Tá Khinh  trên vai, cái đuôi có thể vẫn cúi đến Tá Khinh  thắt lưng hạ, thanh âm hữu khí vô lực , nhưng thật ra so với phía trước muốn thành thục thượng vài phần.

“Lam Mập Mạp, ngươi là khí linh, có thể có phụ tu  công pháp?” Tá Khinh còn đang nhìn thủy dung hợp đại pháp  tự chương, phương diện này nói, thủy, khả liệu thế gian chi đả thương.

“Có a, ” Lam Mập Mạp nhắm mắt lại, một bộ lập tức có thể ngủ  bộ dáng: “Trong ấn tượng  là có , bất quá không thấy , giống như kêu. . . Thủy cái gì.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  nói, tiểu sư huynh đại khái rất nhanh hội thông báo , mới sẽ không giống Tá Khinh như vậy xoay nhăn nhó nắm đâu, dù sao, tiểu sư huynh nhưng là có tiểu Công Khí tràng  nhân u.

Tá Khinh ( giận ): ta cũng đã thông báo nhiều như vậy lần! (╯‵□′)╯︵┻━┻

☆, đại sư huynh của ta

Lam Mập Mạp dĩ nhiên nằm úp sấp  đang ngủ, Tá Khinh tùy ý  nó hóa làm lưu quang lại biến mất.

Hạ Tử Trọng đem nhân kéo trở về phòng, hai người đó là ngồi xuống nhất nằm  cuối cùng yên tĩnh trở lại.

Tá Khinh chăm chú nhìn công pháp, phương diện này nói, thủy  linh khí có thể địch tịnh trong thân thể  dơ bẩn, có thể vuốt lên ngoại thương.

Một đêm thời gian, Hạ Tử Trọng nằm ở trên giường nghiêng thân nhìn hắn  hình mặt bên, Tá Khinh tắc không thể thất thần  thử ấn công pháp trung lời nói đi điều động linh khí, phát ra, quy nạp, cấp chậm.

Thẳng đến thiên đã sáng lên, ánh mặt trời rơi cửa sổ, hoảng tìm mắt của hắn, mới giựt mình thấy trời đã sáng choang, đem công pháp thu vào trong túi trữ vật.

Rồi sau đó xuất môn trực tiếp liền hướng đại sư huynh trong phòng đi, đi tới cửa trực tiếp đẩy môn đi vào, chỉ thấy Từ Ân chính cõng gánh nặng từ trên giường đem Hoài Thanh kéo, nhìn đến Tá Khinh đến đây, thật là không hờn giận  nhíu mày.

Tá Khinh đi qua giúp hắn giúp đỡ đại sư huynh, lại phát hiện Hoài Thanh so với tiền một ngày còn muốn tiều tụy thượng rất nhiều.

“Đợi chút lại đi.” Tá Khinh dục đem nhân phù quay về trên giường.

Từ Ân nhíu chặt  mi cưỡng chế  tức giận: “Ngươi còn muốn làm cái gì?” Làm cho hắn mang đại sư huynh quay về Phi Vân Sơn là hắn, nay không cho hắn đi  lại là hắn.

Tá Khinh nhấp mím môi, bất đắc dĩ  đem đại sư huynh phù nằm xuống đến, phát hiện như thế ép buộc xuống dưới, Hoài Thanh cũng là ngay cả tỉnh đều không có tỉnh, sầu não nói : “Như vậy đem hắn mang đi, chỉ sợ hắn đến không được Phi Vân Sơn .” Chỉ sợ không dùng được hai ngày, Hoài Thanh phải khí tuyệt ở nửa đường thượng.

Từ Ân lần này chút không cùng Tá Khinh khách khí, đại sư huynh  thân thể hắn đương nhiên hiểu được, nhưng hiện tại không muốn nghe bất luận kẻ nào nói, đặc biệt Tá Khinh, đưa hắn ngăn chính mình ngồi ở đầu giường, đem Hoài Thanh kéo vào trong lòng ôm thật chặc: “Cùng ngươi không quan hệ , hắn muốn trở về, ta liền nhất định sẽ dẫn hắn trở về.”

“Đại sư huynh, ta mang ngươi đi.” Hắn nói xong tựu muốn đem nhân lại nâng dậy.

“Hắn không kiên trì nổi .” Tá Khinh nhẹ nhàng chậm chạp  mở miệng kể ra  sự thật, chính là sự thật này bình thường, không ai khẳng thừa nhận.

“Ngươi không cần nói  , là ngươi nói không cần buông tha cho, là ngươi nói để cho ta dẫn hắn trở về .” Từ Ân ôm Hoài Thanh, hướng về phía Tá Khinh rống giận, rồi sau đó trầm thấp  tiếng nói nỉ non: “Đây là hắn  tâm nguyện.” Cho nên, nhất định phải hoàn thành.

“Ta biết ta biết Từ Ân, ta không có muốn thả khí, để cho ta thử xem, nói không chừng có cơ hội .” Tá Khinh đưa tay phải đại sư huynh tiếp nhận đến.

Nhưng là Từ Ân căn bản là giống như không có nghe thấy bình thường, hắn không nghĩ buông tay, không bao giờ nữa tưởng, hắn chính là suy sụp  đem nhân càng ôm càng chặt.

“Từ Ân, lại không buông ra đại sư huynh sẽ chết , bắt hắn cho ta.” Tá Khinh cũng có chút sốt ruột, Từ Ân lâu  thật chặt, Hoài Thanh mày đều đã nhăn lại, trong giấc mộng còn không an ổn  khụ  hai tiếng.

Cũng không biết là làm sao kích thích đến Từ Ân, hắn đột nhiên trong lúc đó giận trừng mắt nhìn hai mắt, đem Hoài Thanh  đầu đặt tại chính mình  trên lồng ngực: “Ta không, ta sẽ không đem hắn giao cho ngươi, hắn là của ta, đại sư huynh là của ta, ta sẽ không, sẽ không đem hắn giao cho gì… Nhân.”

Câu nói sau cùng chưa nói xong, đã tạp ở tại trong cổ họng, Hạ Tử Trọng ôm đã bất tỉnh  Từ Ân, lạnh lùng thản nhiên nhìn  luống cuống tay chân đi đón đại sư huynh  Tá Khinh: “Ếch đầu óc, nhiều năm như vậy tu vi đều làm cho cẩu ăn.”

Nội dung vở kịch lệch khỏi quỹ đạo, không có nhân vật chính tiểu đánh quang hoàn  Từ Ân, nay còn chưa từng Ngưng Anh, bất quá là Kim Đan kỳ tu vi, Hạ Tử Trọng một cái tinh thần uy áp, liền có thể kêu người nọ chết ngất đi qua.

Tá Khinh nhìn Hạ Tử Trọng, trong mắt thậm chí dẫn theo một tia cảm kích: “Bất luận như thế nào ngươi giúp đại ân , đem hắn mang đi ra ngoài đi.”

Đợi cho chỉ còn  hắn cùng với Hoài Thanh một chỗ, Tá Khinh đưa tay chụp lên đại sư huynh  cái trán: “Đại sư huynh, ta chỉ có thể thử xem .” Mặc cho số phận, cái từ này hắn không nghĩ nói, lại không phải không thừa nhận.

“Lam Mập Mạp.”

Không lắm mềm nhẹ  triệu hồi, màu lam  béo sâu ra hiện tại cổ, còn thật là không kiên nhẫn  ầm ỹ : “Đều nói ta còn không nghỉ ngơi tốt, ngươi làm sao Lão bảo ta a.”

Lam Mập Mạp nay thanh âm của dĩ nhiên là thanh niên bộ dáng, mặc dù còn có chút non nớt, nhưng đã không có thiếu niên  nhuyễn  nhu, xuất hiện sau thân hình liền đã khống chế không được  trương lên, bất quá hai tức sau, lại thành kia một thước nhiều Lớn lên bộ dáng.

“Lam Mập Mạp, ” Tá Khinh mang tới thủ, đầu ngón tay đốt nó  vòi nước: “Thật có lỗi , lần này không kịp cho ngươi nghỉ ngơi .”

Lam Mập Mạp là Tá Khinh nhận thức ở dưới khí linh, hai người cùng một nhịp thở, làm Tá Khinh tu vi tinh tiến  thời điểm, nó cũng sẽ đi theo tấn chức, mà mỗi một lần tấn chức nó đều phải ngủ say thượng hồi lâu.

Từ trước Tá Khinh tự nhiên là mừng rỡ thanh tĩnh, nhưng là lần này nhưng lại không thể không bắt nó mạnh mẽ tỉnh lại.

Lam Mập Mạp lặng lẽ mắt, rồi sau đó đã bị giường người trên hoảng sợ: “Ai vậy a?” Một bộ tùy thời khả năng tắt thở  bộ dáng, thoạt nhìn còn có chút dọa người.

Tá Khinh mâu sắc tối sầm lại, ẩn ẩn  lại phiếm  lòng chua xót cảm giác: “Đại sư huynh của ta.”

Hoài Thanh Lam Mập Mạp tự nhiên là gặp qua, khả nó trong ấn tượng   Hoài Thanh, tự nhiên không phải là hiện tại này phó bộ dáng, nhất thời kinh ngạc dưới cũng sẽ không có tiếng vang.

Đem Hoài Thanh phóng ở trên giường bãi  thẳng tắp, chiêu thủ làm cho Lam Mập Mạp lại đây, rồi sau đó hai tay mở ra, chỉ thấy Oánh Oánh lam quang ở song chưởng trong lúc đó tụ tập.

Thủy  linh lực, truyền thuyết có thể liệu thế gian chi đả thương.

Oánh Oánh lam quang phụ thượng người nọ  thân thể, từng giọt từng giọt thẩm thấu, Lam Mập Mạp khoát lên Tá Khinh đầu vai, đuôi rồng vòng quá vai hắn khoát lên mặt khác một đầu, nhắm mắt lại nguyên bản Thủy Lam  thân mình, trở nên càng thêm trạm lam ánh sáng.

Tá Khinh trên trán tẩm ra mồ hôi lạnh, nhìn chằm chằm vào bị lam quang phúc   đại sư huynh, cảm giác hắn mặc dù bề ngoài không có gì biến hóa, nhưng khí sắc tựa hồ hảo vài phần, còn không kịp cao hứng, chợt nghe bên tai truyền đến nhẹ giọng  một câu kêu gọi “Tá Khinh.”

Tá Khinh quay đầu vừa thấy Lam Mập Mạp ánh mắt lại bế đi lên, liền thu lực, thấp giọng nói một câu: “Hôm nay trước như vậy, ngươi nghỉ ngơi đi.”

Một đạo lam quang hóa làm Vân Yên, trên vai cái kia Thủy Long dĩ nhiên không thấy.

Tá Khinh tuy rằng có thể chuyển hóa Ngũ Hành linh lực, nhưng hắn cũng không thuần thục hơn nữa cũng sợ linh khí không tinh khiết, không đạt được mong muốn muốn  thí nghiệm hiệu quả, bởi vậy vừa mới kia như nước trong veo, toàn bộ là Lam Mập Mạp , có thể duy trì lâu như vậy đã muốn không dễ.

Xoay người cẩn thận  nhìn đại sư huynh  mặt, kia trên mặt năm tháng  dấu vết như trước khắc sâu, cũng may cũng không giống sớm tới tìm khi như vậy  một chút cũng không có tức giận , Tá Khinh gợi lên môi nở nụ cười, đưa tay vỗ vỗ Hoài Thanh  mặt: “Đại sư huynh, đại sư huynh tỉnh tỉnh.”

Nằm  nhân tựa hồ thật sự cảm giác được , khinh nhíu mày, đầu chuyển một chút.

Tá Khinh thở ra một hơi, đó là an quyết tâm  cảm giác, vừa mới kia bất quá là làm thí nghiệm, chỉ cần chứng minh hữu hiệu, như vậy cứ thế mãi còn sợ trị không hết hắn sao?

Giúp đại sư huynh cái hảo chăn, Tá Khinh xuất môn tìm được tiểu sư huynh trong phòng, chỉ thấy Từ Ân chính nổi giận đùng đùng  nhìn chằm chằm tiểu sư huynh, ánh mắt kia quả thực phải nhân sống nuốt.

Trái lại Hạ Tử Trọng vẻ mặt  không sao cả.

“Cái kia, ngươi có thể đi nhìn xem đại sư huynh .” Tá Khinh có chút khí yếu  mở miệng.

Từ Ân nhìn chằm chằm bọn hắn liếc mắt một cái, rồi sau đó nhanh chóng  chạy ra cửa phòng.

Hạ Tử Trọng bất mãn  theo miệng hừ một tiếng, liếc mắt nhìn xem Tá Khinh, lại phát hiện Tá Khinh căn bản ngay cả một ánh mắt cũng chưa cho hắn, đã muốn ngồi ở tiểu tháp thượng nhập định .

Trong lòng  buồn bực quả thực sắp nhiên tạc.

Tá Khinh biết mình  không đủ, rõ ràng là cái ngũ linh căn, khả mỗi lần đều tìm không thấy chính mình  Ngũ Hành linh khí, nội khuy Linh Hải, Nguyên Anh đã ở bên trong đan điền phủ bên trong thành hình, nhưng mà tắm rửa  nó , lại đều là thuần trắng  linh khí, nó căn bản không chúc Ngũ Hành.

Tá Khinh từ từ nhắm hai mắt thở dài, rồi sau đó chuyên tâm  tu luyện, cũng may hắn  linh khí có thể tâm tùy ý động chuyển hóa vì Ngũ Hành một trong, hắn trước kia có thể sử dụng nó tu thành hỏa cầu cùng Phong Nhận, như vậy lần này cũng định có thể thành công chuyển hóa vì thủy  linh khí.

Kết Đan Kỳ có thể làm được chuyện tình, không lý do đến Nguyên Anh kỳ lại ngược lại không được.

Không để mắt đến chung quanh  hết thảy, hắn tự nhiên cũng không phát hiện tiểu sư huynh kia không hờn giận mà rối rắm  ánh mắt.

Thời gian tĩnh chuyển, dương rơi nguyệt thăng.

Làm cửa phòng đột nhiên bị phá khai, Tá Khinh cùng Hạ Tử Trọng giật nảy mình.

“Tá Khinh, ” Từ Ân trong tay ôm Hoài Thanh vẻ mặt  vẻ lo lắng , hàm chứa một chút hèn mọn  cầu xin: “Xem hắn.”

Tá Khinh đã sớm tiến lên đem nhân nhận lấy, Hạ Tử Trọng đứng dậy nhượng xuất giường, giúp đỡ hắn đem đại sư huynh buông.

“Ta sau khi trở về phát hiện đại sư huynh sắc mặt đã khá nhiều, hơn nữa cũng không lâu lắm hắn còn đã tỉnh lại, ăn vài thứ còn có thể cùng ta nói chuyện.” Từ Ân ngũ quan đều mặt nhăn đến cùng nhau, trong miệng gằn từng tiếng đều là đau đớn: “Ta không nên ngủ , ta không biết xảy ra chuyện gì, ta chỉ là cùng hắn nằm trong chốc lát.” Khả lại khi…tỉnh lại, tình huống của hắn lại trở nên không tốt lên.

“Không liên quan chuyện của ngươi, ” Tá Khinh cố nén lòng chua xót: “Đại sư huynh hắn, chính là lại già cả .” Cho dù ngươi xem rồi hắn cũng vô dụng a.

Hắn có thể lợi dụng công pháp chữa thương, nhưng đã quên, đại sư huynh hắn căn bản không phải đả thương bệnh.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  ta quả nhiên vẫn là trở về Cập Nhật ! (━┳━ _ ━┳━)

Vì không tâm tắc, ta quyết định: từ bỏ xoát hậu trường  tật xấu.

——————

Nói, vì mã tự Cập Nhật, của ta bản chức công tác rơi xuống rất nhiều, quyết định ngày mai bắt đầu cố gắng kéo trở về.

Hợp lý  an bài thời gian, ta tin tưởng tổng có một ngày, tình yêu cùng bánh có thể kiêm .

☆, không cho ngươi chết

“Đừng ầm ỹ.” Giường người trên đột nhiên ra tiếng, mặc dù còn có chút hữu khí vô lực , nhưng thật là lên tiếng vang.

Mọi người nhất tề xoay người nhìn lại, chỉ thấy Hoài Thanh hơi hơi  lặng lẽ mắt, câu  khóe môi: “Sinh lão bệnh tử, nhân chi thường tình, đây là số mệnh sổ.”

Loại này nhìn thân nhân năm tiệm già cả lại hồn nhiên không biết, thẳng đến hắn nằm đến trên giường mới giựt mình thấy, mà chính mình chỉ có thể nhìn , vô lực làm.

Nhìn thân nhân chết đi lại cái gì đều không làm được  bi ai, Tá Khinh quyết không cho phép chính mình như vậy buông tha cho, đi đến bên giường, chấp khởi tay hắn nghiêm túc nhìn mặt hắn: “Đại sư huynh, ngươi nhưng đừng nghĩ bỏ xuống ta mặc kệ.”

Kia chỗ thân ảnh nhoáng lên một cái, trong tay nắm đích tay đã bị hút ra, Từ Ân đem Hoài Thanh ôm vào trong ngực: “Ta nói rồi ta không được ngươi chết!”

Tá Khinh bất đắc dĩ, liền  động tác của hắn nhìn đại sư huynh  mặt, so với buổi trưa sắc mặt lại bụi đánh bại một ít, nhưng là cũng không giống buổi sáng thấy khi như vậy không khí trầm lặng.

Cúi mâu nghĩ một chút: “Ngươi trước dẫn hắn trở về, nếu tình huống lại chuyển biến xấu đi xuống trong lời nói, ngươi lại cho ta biết, nhớ rõ, nhất định phải xem trọng hắn.”

“Đại sư huynh hắn. . .”

“Còn có cuối cùng một cái biện pháp .” Tá Khinh mềm nhẹ ứng  một câu, sau đó liền đánh gãy  câu hỏi của hắn: “Tin ta, Từ Ân.” Ta sẽ không trơ mắt nhìn Hoài Thanh tử, nhưng ta còn muốn chờ thời gian.

Thâm trầm  nhìn hắn một cái, rồi sau đó đem nhân ôm lấy xoay nguòi lại, gian ngoài sắc trời sớm ảm đạm, Tinh ẩn nguyệt bạc phơ, tựa hồ ngay cả Lão Thiên Đô trở nên tái nhợt vô lực.

“Dốc hết ngươi toàn lực có thể giữ được  hắn bao lâu? Hai tháng vẫn là ba tháng?” Hạ Tử Trọng đứng ở trước mặt của hắn, ánh mắt thâm trầm nhìn hắn.

Lắc lắc đầu, không có ngôn ngữ, vấn đề này Tá Khinh cũng không biết, hắn thầm nghĩ làm hết sức.

“Ngươi đây là đang khó xử chính mình.” Hạ Tử Trọng chế trụ cổ tay của hắn, trong ánh mắt hàm chứa sâu thẳm mang theo trách cứ.

“Thì tính sao?” Tá Khinh cúi  mắt không nhìn thẳng hắn: “Ta tuyệt đối sẽ không trơ mắt nhìn  đại sư huynh chết đi, bất luận như thế nào ta đều đã hợp lại đem hết toàn lực.”

“Ngươi. . .” Hạ Tử Trọng sắc mặt không được tốt xem, hắn muốn hỏi hắn, vì sao muốn như vậy để ý Hoài Thanh  sinh tử, để ý đến hao tổn tự thân tu vi đi miễn cưỡng chính mình.

Tá Khinh lại như là xem hiểu được ý tứ của hắn bình thường, đột nhiên  liền lạnh mặt: “Các ngươi Hạ gia nhân, đều giống nhau  lãnh khốc vô tình sao?” Hạ Vân khi chết Hạ gia bình tĩnh  giống không phát sinh quá dường như, chỉ có một hạ Linh San khóc  thương tâm.

Đại sư huynh bệnh nặng như thế, Hạ Tử Trọng tưởng  cũng là, làm cho hắn đi  quên đi? Hắn đột nhiên cảm thấy có chút không thể nhận như vậy  Hạ Tử Trọng.

“Sinh lão bệnh tử nhân chi thường tình, tức đã tu đạo liền nên thoát ly này ngoại, nhân □□ cố đều là như thế, ngươi chẳng lẽ không biết?” Hạ Tử Trọng trên tay lực đạo nhịn không được nặng vài phần.

Đời trước thêm đời này hắn sống mấy ngàn năm, sinh tử quay lại, hắn sớm xem quán, hắn một chút không biết là này có cái gì không đúng, ngược lại là Tá Khinh nay loại này trạng thái, mới là không đúng  đi.

Tá Khinh rốt cục mang tới đầu nhìn thẳng hắn: “Đang ở nhân thế nói chuyện gì thoát ly này ngoại.” Rồi sau đó tránh ra tay hắn, cố từ lại trở về tiểu tháp thượng, đảo mắt đã muốn nhập định.

Đừng khả danh trạng nhìn hắn, trong mắt giãy dụa  cố nén  lòng chua xót, bị ghét bỏ , kia chỉ ngu si  xuẩn ếch, không chỉ là ghét bỏ, lại vẫn dám không nhìn hắn.

Đột nhiên điền  lòng tràn đầy mãn nhãn  buồn bực, Hạ Tử Trọng chạy nhanh đóng mắt, dấu đi trong mắt không tự giác  lệ khí, có chút thời điểm hắn còn có thể cảm giác được chính mình có muốn nhập ma  dấu hiệu.

Vì sao? Rõ ràng đều tính buông kiếp trước cùng hắn  cừu hận , kia này khó có thể cởi đi  tâm ma lại là từ đâu mà đến?

Đợi hai ngày, đại sư huynh cuối cùng lại thành ngày đó kia phó tùy thời mới có thể tắt thở  bộ dáng, như thế nào kêu cũng gọi bất tỉnh .

Tá Khinh đem mọi người đuổi ra phòng ngoại, lại kêu lên Lam Mập Mạp, lần này hắn tính đem hết toàn lực làm.

Lam quang hiện lên, màu lam  Thủy Long lại đáp thượng đầu vai, song chưởng trong lúc đó  u lam thủy quang phụ thượng da hắn thịt, nhất Ti Ti một tấc tấc sũng nước, thủy  linh khí chậm rãi khuynh tiết, sử nguyên bản một chút cũng không có tức giận nhân rốt cục hồng nhuận  sắc mặt.

“Lam Mập Mạp, lại kiên trì trong chốc lát.” Thanh âm của hắn nhẹ nhàng chậm chạp mà kiên định.

Ngoài cửa sổ thiên tối sầm lại minh, đứng ở trước phòng  hai người mắt to trừng mắt đôi mắt nhỏ, một cái bất an lại mang theo một chút hi vọng, khác một ánh mắt trung che kín  vẻ lo lắng.

Nhưng mà này đó Tá Khinh cũng không biết, trên trán mồ hôi lạnh đầm đìa, trên vai Thủy Long cuối cùng hóa làm Lam Yên lại nan ngưng tụ, Tá Khinh trong tay u lam  quang lại như trước chưa ngừng.

Đâu có , hợp lại đem hết toàn lực, thì phải là đánh bạc tu vi của chính mình, khuynh hết mọi.

Thiên Không lại ngầm hạ, trong phòng truyền ra nặng vang, Hạ Tử Trọng vẫy tay phá trên cửa  cấm chế vọt đi vào, nằm  nhân diện sắc như thường im lặng  như là đang ngủ bình thường, mà một cái khác lại sắc mặt tái nhợt  nằm trên mặt đất.

Đem nhân theo thượng ôm lấy, Hạ Tử Trọng chỉ cảm thấy lòng tràn đầy tức giận không chỗ phát tiết, đem nhân ôm chặt hung hăng  睕  dĩ nhiên xông lên giường  Từ Ân, còn có hắn trong lòng đang ở mê man  Hoài Thanh liếc mắt một cái, rồi sau đó đại cất bước rời đi, bất quá hai tức đã trở về phòng.

Đem người thả ở trên giường khấu trừ thượng hắn  uyển mạch, linh khí xâm nhập, phát hiện bên trong thân thể của hắn quả nhiên rỗng tuếch, buồn bực  nhíu mày, đem linh lực vượt nhập trong cơ thể hắn, giúp đỡ hắn tẩm bổ thân thể điều tiết linh khí.

Ngày kế, Tá Khinh cùng đi liền phát hiện tiểu sư huynh ánh mắt thâm trầm  nhìn mình, còn chưa kịp nói chuyện, cửa phòng dĩ nhiên bị khấu trừ vang.

Đại sư huynh mang theo Từ Ân đã tới, Hoài Thanh đúng là đã có thể dưới hành tẩu, nhìn tuy rằng vẫn là tuổi già sức yếu, cũng không có một tia tuổi trẻ lên bộ dáng, nhưng coi như là Tinh thần dịch dịch .

Nếu như nói hắn vốn là gần đất xa trời, nay liền khả tính sinh long hoạt hổ.

Nhiều như vậy mấy ngày gần đây, Tá Khinh  trên mặt cuối cùng hiện lên ý cười, giãy dụa  đứng dậy nhìn Hoài Thanh: “Đại sư huynh.”

Hoài Thanh ngồi vào giường của hắn tiền, mặt mày đang lúc cũng rất cao hứng: “Ngươi cần gì phải cứu ta?” Hắn đã là người sắp chết, cũng đã làm tốt  tử vong  chuẩn bị tâm lý.

“Ta nói rồi ta sẽ không để cho ngươi chết.” Tá Khinh thanh âm của như trước kiên định: “Đại sư huynh ngươi hảo hảo ở tại chỗ này đi, ta buổi chiều tựu ra phát đi tìm thuốc dẫn.”

“Ngươi. . .” Hoài Thanh bệnh lên đơn đã giải, hai mắt mặc dù hơi có vẻ tang thương nhưng dĩ nhiên xem  gặp, hắn muốn nói gì, lại không biết nói cái gì cho phải, này không chỉ có là ân cứu mạng, đây là một loại không cần nói nói, sẽ gặp liều mình tình nghĩa, là thân nhân trong lúc đó, là tình huynh đệ.

“Ngươi thân thể còn không có hảo.” Tiểu sư huynh lại rõ ràng xiêm áo dung mạo, ý không vui .

“Đã muốn tốt lắm.” Tá Khinh ứng  một câu, sau đó liền từ trên giường giãy dụa  đứng dậy.

Hắn không có thời gian lại nghỉ ngơi , nếu như nếu không thể mau chóng luyện thành tiểu Kim Đan, đại sư huynh vẫn là hội già cả mà chết, hắn không biết hắn có thể kiên trì bao lâu, y  tiền hai ngày  quan sát, ít nhất hai tháng  thời gian vẫn phải có, chính là buổi tối một ngày liền cũng hiểm thượng một phần thôi.

Hoài Thanh đầy cõi lòng xin lỗi, Hạ Tử Trọng lại bất mãn hết sức.

Nhưng mà bất luận nói như thế nào, sau giữa trưa dương chính giữa thì Tá Khinh đã đem chính mình thu thập xong .

“Tá Khinh, ta còn là tưởng quay về Phi Vân Sơn.” Hoài Thanh nhìn trước mắt sắc mặt so với hắn còn muốn tái nhợt  nhân.

“Đại sư huynh, hai tháng sau ta nhất định sẽ trở về.” Tá Khinh nghĩ đến hắn còn không có tin tưởng còn sống, hắn tưởng nói cho hắn biết, cho dù thuốc dẫn khó tìm, cho dù hai tháng này trong thời gian, thật không có luyện thành tiểu Kim Đan, hắn cũng sẽ trở về tiếp tục giúp hắn tục mệnh : kéo dài tánh mạng, tuy rằng đây không phải là kế lâu dài, nhưng chỉ muốn hắn còn tại còn sống, tự nhiên liền có cơ hội, tự nhiên liền không cho phép buông tha cho.

Lắc lắc đầu, Hoài Thanh khô gầy nếu như sài đích tay đáp thượng bờ vai của hắn, trong mắt hình như có Oánh Oánh lệ quang: “Ta đương nhiên tin ngươi, ta chỉ là muốn quay về đi xem.”

Giương mắt nhìn hắn người bên cạnh, Từ Ân nhìn chằm chằm vào Hoài Thanh, trên mặt  biểu tình là nhiều ngày trôi qua như vậy tốt nhất, ánh mắt như trước dịu dàng  thiếu chút nữa nhỏ ra nước: “Đại sư huynh muốn trở về, ta liền cùng hắn trở về.”

Nói đã đến nước này, Tá Khinh đành phải gật đầu, kỳ thật hắn đại khái cũng có thể hiểu được, như thế tàn nhẫn  còn sống, cùng ngày đó dựa vào hạ đan lão tổ  đan dược sống sót, cũng không có gì bất đồng, kéo dài thời gian thôi.

Thân đã Lão tâm đã tang thương, đến lúc này, hắn có thể nghĩ đến , là trở lại lúc ban đầu  địa phương, có lẽ còn có thể lại gặp một lần lúc ban đầu nhận được  nhân.

Lá rụng, về, hơn một trăm năm qua, Phi Vân Sơn mới là của hắn gia.

Bốn người đồng hành, mượn trước trợ Hạ gia đơn hướng  truyền tống pháp trận đi Bắc Cương thành, rồi sau đó ở Bắc Cương thành binh chia làm hai đường.

Tá Khinh cho Từ Ân vài đạo bùa Truyền Âm, rồi sau đó Phượng Hoàng giương cánh mang theo hắn cùng tiểu sư huynh cao Phi Nhi đi.

Mục đích rất rõ ràng, Tuyết Nghênh Hạ chi địa.

Lần trước xuất môn không qua tranh phụ cận  trấn nhỏ, liền dùng vài cái ngày đêm  thời gian, lần này có Tiểu Phượng hoàng đảm đương tọa kỵ, tự nhiên phải nhanh thượng rất nhiều.

Chính là thời gian cấp bách, hắn không thể không sốt ruột, đừng nói là vài cái ngày đêm, chính là mấy canh giờ, cũng hiểu được sống một ngày bằng một năm.

Hạ Tử Trọng cuối cùng xem bất quá mắt, đem nhân nhất xả kéo vào trong lòng, mở cấm chế bình đi cuồng phong, nhìn trong lòng  nhân không hờn giận nói : “Ta mang theo ngươi, ngươi nhanh chút cho ta nghỉ ngơi.”

“Cảm ơn ngươi tiểu sư huynh, ” Tá Khinh nỉ non  nhìn hắn cười: “Quả nhiên cũng không phải cái người lãnh huyết  a, bằng không cần gì phải cùng ta, nói đến cùng vẫn là lo lắng  đại sư huynh  thôi.”

Hạ Tử Trọng nhìn giờ phút này mặc dù cái đĩa ý cười, lại như cũ tái nhợt đến không có chút huyết sắc nào  mặt, lời nói ở hầu trung lăn mấy vòng, cuối cùng tức giận nói : “Ta vì ngươi!”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  ân. . . Đầu óc đã mộng, này chương liền không nói! O(∩_∩)O

☆, bạch xà Yêu Tu

Ta vì ngươi.

Này một câu nếu như Thạch rơi tĩnh đàm, kinh  Tá Khinh mãn cho là mình là nghe lầm , hơi hơi trương  miệng hồi lâu mới hỏi nói : “Cho ta cái gì?”

Hạ Tử Trọng thâm trầm nhìn  hắn, mâu quang sâu thẳm còn ẩn  ảo não: “Ngươi cứ nói đi?”

“Ta?” Tá Khinh sửng sốt, ta nói cái gì a ta, ta chắc hẳn phải vậy  cảm thấy ngươi đây là yêu ta lo lắng ta đâu, chỉ sợ đến lúc đó lại là tự mình đa tình, kia không thể tươi sống đem mình ngược đã chết!

Kim quang xẹt qua thiên tích phá vỡ Trường Không, thân hình đã đạt mấy thước  màu vàng Phượng Hoàng bay liệng cho chân trời, thanh nếu như Tiêu huyền cầm âm “Chiêm chiếp”  hai tiếng minh đề, thanh âm to rõ, kinh  mặt người đến thú đi.

Không kịp nhiều lời, hai người đã phát giác Phượng Hoàng  khẩn trương, sau này nhìn thoáng qua, chỉ thấy nơi này thiên địa Thương Mang miểu không có người ở, mà chu vi nhấc lên  Cuồng Phong gợn sóng.

“Đó?”

Tiểu Phượng hoàng đình trệ ở giữa không trung, bốn phía vọt tới  Cuồng Phong trung tựa hồ mang theo trần sa, cấm chế kết giới bị đánh toái, hai người trên người tay áo tung bay, mang tới tay áo che  mặt, Phượng Hoàng thân ảnh nhất tà hạ xuống  đến.

Hóa thành hình người, ba người còn chưa tới kịp đứng lại, chỉ thấy Cuồng Phong cát bụi bên trong phiếm xuất một cái lại một cái điểm đen, trong bão cát còn bí mật mang theo  cuồng loạn  giận hào, làm như dã thú  cuồng hoan, hoặc như là bách quỷ  đêm yến.

Rốt cục, giữa hiện ra rất nhiều hình người, quỷ ảnh lay động bên trong, có một thân ảnh lại không giống chỉ có bóng dáng, tựa hồ là thật thể bám vào bách quỷ bên trong, trên thân thể như là bị cái gì vậy cắn cắn  không trọn vẹn không được đầy đủ, chỉ có cổ thượng  đầu coi như đầy đủ, mặt phải giáp thiếu  một khối, đầu bóng lưỡng.

Bão cát mang đến là vô cùng cường đại  uy áp, mà người nọ ngay lúc đó ra tới ngũ quan lại dọa người, không chỉ là bởi vì hắn không trọn vẹn  thân thể, cũng là bởi vì kia quen thuộc  ngũ quan.

“Minh thấy?” Hắn không phải sớm đã chết sao?

“Lần này, các ngươi trốn không thoát !” Minh thấy hai tay mạnh mẽ mở ra, cường đại  uy áp nếu như có thật thể giống như phác áp lại đây.

“Dựa vào!” Tá Khinh một tiếng hét giận dữ, tay trái lập tức khấu trừ thượng tiểu sư huynh đích cổ tay, lúc này cái gì cũng không kịp suy nghĩ, tay phải hé ra Truyền Tống Phù nháy mắt kích phát.

Màu trắng lưu quang đột nhiên xông lên thiên tích, không gian thoát phá ngân quang lóe ra.

Lại hoàn hồn khi Tá Khinh sờ sờ trên người, hoàn hảo, thân thể vẫn là đầy đủ , lại đi xem tiểu sư huynh: “Không có việc gì đi.”

Hạ Tử Trọng lay động  đầu tỏ vẻ chính mình không có việc gì, lại nhìn chung quanh bích thụ Thanh Sơn: “Không sai, tới cửa .”

“Vận khí tốt.” Tá Khinh cười, hắn căn bản phân không rõ Tuyết Nghênh Hạ cho hắn  Truyền Tống Phù có chỗ nào bất đồng, chỉ biết là có thể chạy trối chết, lần này vừa vặn dùng là là quay về ngọn núi này  Truyền Tống Phù, cũng không phải là vận khí tốt.

Phía sau  Thiên Không còn có thể nhìn đến một tia hắc quang, vận khí tốt nhưng nơi này cách  không xa, chỉ sợ sẽ bị đuổi theo, hai người chỉ nhìn thoáng qua, Tiểu Phượng hoàng theo sủng vật trong giới chỉ đi ra, lại hóa làm Phượng Hoàng thân.

Tiểu Phượng hoàng trưởng thành hóa thân là lúc đó là Nguyên Anh kỳ, hắn lúc trước có thể giây giết minh thấy, nhưng không nhắc tới kì hiện tại cũng có thể, vừa mới kia một cái khủng bố  uy áp, quyết không là cùng kì tu sĩ có khả năng có.

Minh thấy, đã là Độ Kiếp kỳ .

“Thật sự là âm hồn không tiêu tan, đã chết đều không yên ổn.” Cũng không biết hắn hiện tại là chuyện gì xảy ra, rõ ràng là cái Phật tu, khí tràng lại như vậy quỷ dị âm trầm, hơn nữa kia bộ dáng căn bản cũng không giống cái người sống.

Hai người thừa lúc  Phượng Hoàng hướng trên núi mà đi, kim quang ánh  noãn dương tự nhiên là thập phần thấy được, nhưng đừng quên, nơi này nhưng là có một Đại Thừa kỳ tu sĩ ở , chỉ cần lên núi, cho dù minh thấy đuổi theo, đó cũng là cái phân phút vật hi sinh  mạng.

Màu vàng cánh chim lại cắt qua Trường Không, bầu trời đột nhiên bỏ ra tảng lớn bóng ma, ngay tại Tá Khinh tưởng minh thấy đuổi theo thì lại phát hiện kia bóng ma giả thiên tế nhật, mang tới đầu nhìn, bầu trời mây đen bắt đầu khởi động từ bát phương tụ tập mà đến.

Tình Thiên khởi phong vân, bát phương ô lôi tụ, này rõ ràng là có vô cùng người Độ Kiếp.

“Hạ. . . Đi.” Tá vỗ nhẹ nhẹ Tiểu Phượng hoàng  cánh, thiếu chút nữa cắn chính mình  đầu lưỡi, này đặc sao  cũng thật trùng hợp.

Núi này trung có ai? Tuyết Nghênh Hạ dĩ nhiên Đại Thừa, một cái khác có thể vượt lôi kiếp , cũng chỉ có thể là Xà Bạch, bất luận là phi thăng lôi kiếp vẫn là Đại Thừa lôi kiếp, bọn họ đều tuyệt không tưởng bị lan đến.

Rơi xuống đỉnh núi, lại ngẩng đầu nhìn thì bầu trời ô lôi bên trong dĩ nhiên xẹt qua từng đạo điện quang: “Cách  thân cận quá , trước tìm địa phương trốn đi.”

Lúc này  Tá Khinh không chút do dự  lựa chọn ngay tại chỗ trốn, mà không phải Truyền Tống Phù, truyền tống đến xà sơn  Truyền Tống Phù đã muốn dùng xong , lại dùng trong lời nói đó là đi ở ngoài ngàn dặm, hắn sợ chờ không dậy nổi.

Hai người quả thực tìm cái nhỏ hẹp  sơn động ẩn thân, Tiểu Phượng hoàng trở về sủng vật nhẫn bên trong, Tá Khinh cùng Hạ Tử Trọng cơ hồ là ngực điệp  ngực đứng , địa phương càng nhỏ hẹp, thiết ở dưới kết giới sẽ càng chắc chắn, cũng sẽ kiên trì  càng lâu.

Lôi Điện  kim mang hạ xuống, thiếu chút nữa huyễn mù nhân mắt, Tá Khinh nay linh khí thiếu hụt, thực tự nhiên  đóng mắt, đem chính mình giao thác cấp tiểu sư huynh.

Hạ Tử Trọng giãy dụa trong chốc lát, cuối cùng mang tới thủ trực tiếp đem nhân gắt gao ôm: “Ngươi thật sự là điên rồi.”

“Ta như thế nào điên rồi.” Tá Khinh cứng ngắc  thân thể, nhanh từ từ nhắm hai mắt cảm thụ hắn cường mà hữu lực  tim đập.

“Ầm vang” một tiếng vang thật lớn, này tiếng sấm chấn  đất rung núi chuyển.

Hạ Tử Trọng cũng đóng mắt, tựa vào cổ của hắn oa trong: “Ngươi không phải điên rồi làm sao có thể lựa chọn lưu lại?”

Khoảng cách thân cận quá, loại tình huống này quá mức nguy hiểm, vạn nhất có một đạo Lôi Điện trật một chút như thế, vậy hắn nhóm định là chạy không khỏi hôi phi yên diệt.

“Vậy ngươi cũng điên rồi? !”

Hai người ngươi một câu ta một câu  nói nhỏ, đột nhiên theo này một câu lặng im xuống.

Qua hồi lâu, thẳng đến tiếng thứ hai Lôi Minh ở bên tai nổ vang, Tá Khinh mới ra vẻ thoải mái  ha ha cười một tiếng: “Hiện tại đã biết đi, chính là tình huynh đệ a, tựa như ta đối đại sư huynh, sau đó. . . Ngươi đối với ta.”

Kia ha ha cười  tương đương lãnh tương đương khổ tương đương đáng thương.

“Ta đối với ngươi không phải tình huynh đệ.”

Tá Khinh kinh ngạc  ngẩng đầu, phát hiện tiểu sư huynh cũng đang nhìn hắn, tâm tình hơi khẩn trương rối rắm  mở miệng: “Đó?” Hắn không dám nghĩ nhiều, không dám cao hứng  quá sớm.

Mày rối rắm lên, Hạ Tử Trọng bỏ qua một bên mắt biểu tình hơi ảo não, đem nhân ôm sát vài phần, có điện quang hiện lên, thủ ở Tá Khinh  cái gáy mạnh mẽ nhấn một cái, bắt buộc  hắn tựa vào chính mình đầu vai: “Ngu ngốc, nhắm mắt lại.”

Tâm tình khởi khởi di động di động  nếu như bị người đặt mình trong biển rộng, Tá Khinh cảm thấy chính mình cũng bị tiểu sư huynh đùa chết , làm sao bây giờ, ta lại yêu ngươi . Hắn không dám nói, thủ lại không tự giác  đem hắn bên cạnh người  xiêm y càng nhéo càng chặt.

“Là cái gì, là cái gì ngươi không biết sao?” Hạ Tử Trọng ảo não thanh âm của vang ở bên tai, bắt tay vòng quá Tá Khinh  phía sau lưng, nhẹ nhàng kháp cổ của hắn: “Vậy ngươi đến nói cho ta biết, vì sao ta hiện tại cả đầu  đều là ngươi, vì sao nhìn đến ngươi như thế hợp lại đem hết toàn lực ta sẽ tức giận , vì sao, ngươi sẽ đối đại sư huynh như vậy để ý, ta ghen tị, ghen tị ngươi hiểu không!”

Đột nhiên cảm thấy bên ngoài  Lôi Minh điện thiểm đều yên tĩnh trở lại, ta. . . Ta không hiểu a, đầu óc không đủ dùng a, ghen không phải tình nhân đang lúc mới có  từ sao, tiểu sư huynh ngươi rốt cuộc có ý tứ gì, ta có thể lại hiểu được điểm không?

“Là ngươi trêu chọc ta, ta không hảo phía trước ngươi cũng không chuẩn đi, không cho phép lúc lạnh lúc nóng, không cho phép lại trêu chọc ta bên ngoài  nhân.” Hạ Tử Trọng giống như là cùng hắn lòng có Linh Tê dường như, quả thật là còn nói  minh bạch rồi một ít.

Nói càng nói càng hiểu được, Tá Khinh lại như là choáng váng dường như, đầu óc đã muốn đình chỉ công tác: “Vì sao nha?” Tiểu sư huynh, cho dù ngươi nói ra như thế bá đạo tổng tài trong lời nói đến, ta. . . Ta quả nhiên vẫn là không thể tin được a.

“Vì sao, ” tiểu sư huynh tựa hồ tức giận, nắm bắt cổ của hắn đích tay nặng một phần, ở hắn nhìn không thấy  địa phương cắn răng: “Không phải ngươi làm cái gì, ta làm sao có thể đột nhiên yêu thảm ngươi, cho nên ở ta hảo phía trước, ngươi cũng không hứa đi.”

Tá Khinh mãnh liệt vừa nhấc đầu, hai tròng mắt lượng Tinh Tinh nhìn  tiểu sư huynh: “Ngươi nghiêm túc?”

“Nhất định là ngươi hạ Liễu Tình chung.” Hạ Tử Trọng phiết quá càng làm nhân ấn đến trong lòng, này một câu cũng không biết nói thực nói giả, kia bộ dáng lại là chột dạ cho ai xem.

Thủ rốt cục theo hắn  thắt lưng sườn vòng qua hắn  thắt lưng tích, đem chính mình toàn bộ khảm nhập hắn trong lòng: “Tiểu sư huynh, ngươi không chỉ có chuyện thương số âm, ngay cả chỉ số thông minh cũng thực cảm động đâu.”

Cho dù lời này nói  có nhỏ đi nữa thanh, Hạ Tử Trọng hay là nghe đến, khó chịu  nheo lại mắt, nếu không gian ngoài tiếng sấm hành động lớn, hắn nhất định nhéo  nhân hảo hảo ngã một chút: “Khi nào thì đến phiên ngươi có thể nói ta , ngươi này dài sai lệch  lại □□, trong đầu trang mãn tạo giác bọt khí  ếch, trưởng thành này phó bộ dáng, cũng không biết xấu hổ nơi nơi đi bộ.”

“Ta xấu không có việc gì, dù sao ngươi hạt.” Tá Khinh trong lòng ngọt phồn thịnh , kia chửi bậy thanh cũng làm lời tâm tình nghe xong, ở trên người hắn cọ  cọ, cảm giác hai người trên người đều cùng nổi lên hỏa dường như, tướng dán  thân thể đều xuất hiện  chút mất tự nhiên  phản ứng.

Hạ Tử Trọng im lặng không tiếng động  nhắm mắt lại, ôm thật chặc thân người trên, cảm thấy hắn nói  cũng không còn sai, chính mình nếu không mắt bị mù, làm sao có thể thích hắn đâu?

Nghĩ đi nghĩ lại lại cảm thấy, cũng rất đương nhiên , đều nhớ kỹ người này mấy ngàn năm , theo hận đến yêu đều được khắc cốt minh tâm mới được, nghĩ đến đời trước cùng hắn cùng một chỗ  nữ nhân, hắn cảm thấy chính mình quả thực là cứu thế chủ bình thường  tồn tại.

Thất âm Lôi Minh sau, tiếng gió tiệm tức hai người rốt cục thả lỏng  một ít, theo trong kết giới ra bên ngoài nhìn, đã không có điện thiểm Lôi Minh nhưng là Thiên Không lại như cũ đông nghìn nghịt .

Chậm rãi  ló, Hạ Tử Trọng trợn to mắt ở Tá Khinh đi ra phía trước càng làm nhân đè ép trở về.

“Oanh” chân chính  đất rung núi chuyển, không có tia chớp  lợi sang, cũng là làm cho cả tòa Sơn Đô chấn động lên, cảm giác trên núi  hết thảy đều bắt đầu lung lay sắp đổ, buồn Thiên Lôi, trong truyền thuyết vạn năm khó gặp, uy lực thập phần kinh người.

Tổng cộng tám đạo lôi kiếp, là Độ Kiếp kỳ tấn chức Đại Thừa  Đại Thừa lôi kiếp.

Không biết qua bao lâu, có lẽ cũng chỉ là ngay lập tức thôi, có ánh mặt trời theo Hạ Tử Trọng phía sau thấu tiến vào, Tá Khinh ngang  đầu nhìn hắn: “Không có việc gì ?”

“Không có việc gì .” Sống sót sau tai nạn, hai người này có không chỉ là vui duyệt, còn có chút mặt khác gì đó, nhìn nhau  khẽ cười mở, Tá Khinh lòe ra một ngụm rõ ràng nha, Hạ Tử Trọng hơi hơi ôm lấy môi đưa tay gõ đầu của hắn.

Trên núi dưới chân núi một mảnh đống hỗn độn, đi ở đi xà oa  trên sơn đạo, Tá Khinh tùy ý  tiểu sư huynh lôi kéo tay của mình: “Kia tiểu sư huynh thừa nhận thích ta  cũng không hảo lại đổi ý.”

Hạ Tử Trọng đi ở phía trước nhìn nhìn Thiên Không phủi miệng: “Nói không chừng ta ngày nào đó liền trị, lần sau Độ Kiếp có thể tắm cân phạt tủy, đại khái là có thể đem ngươi, chủng tại ta trong thân thể tình chung bóc ra rồi đó?”

Tá Khinh ngây ngô  cười mở: “Kia vạn nhất đến lúc đó ngươi phát hiện vẫn là yêu ta đâu.”

Hạ Tử Trọng đột nhiên  xoay người mặt không chút thay đổi nhìn  hắn: “Chậc, kia thảm , vừa nghĩ tới về sau vô cùng vô tận  trong cuộc sống đều phải đối với ngươi… Hoàn hảo ta đã muốn tích cốc không cần ăn cơm cũng không còn sự, bằng không ta nhất định có thể đem mình đói chết.”

“Tiểu sư huynh ta có thể không như vậy sao?” Tá Khinh khóc không ra nước mắt  tỏ vẻ, hắn đột nhiên cảm thấy chính mình không thương tiểu sư huynh , hiện tại hối hận còn kịp sao?

“Không thể.” Tiểu sư huynh tỏ vẻ thực còn thật sự: “Cùng lắm thì về sau đem chỉ lời nói ác độc ngươi biến thành lời nói ác độc toàn bộ thế giới.”

Ta có thể đừng như vậy hung tàn sao? !

Chân trời chợt hiện kim quang vạn trượng, nhất trụ thuần trắng quang mang theo giữa kim quang tụ tập thoáng hiện, rồi sau đó thẳng phá Cửu Tiêu, có một con ngân bạch  đại xà, ở trong núi ngưỡng  đầu rít gào.

Kia thân ảnh ánh  cực xa, thanh âm kia lại khoảng cách quá gần, xuyên thấu qua kim quang thân ảnh bị đưa đến cực cao  thiên tích, làm cho cả Tu Chân Giới đều lâm vào rung động, làm cho cả Tu Chân Giới cũng biết, có một chỉ trắng xà Yêu Tu, thăng nhập Đại Thừa kỳ .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  này vốn hẳn là ngày hôm qua , đã tới chậm!

Hai ngày này tạp văn  lợi hại, nguyên bản khi tốc một ngàn hiện tại khi tốc năm trăm, hơn nữa tối tìm đường chết là, ta song mở! (ㄒoㄒ) ~~

☆, trăm vô cấm kỵ

【 xà quân lánh đời nơi, nhập người tử. 】

Sườn núi chỗ phong cách cổ xưa  cửa đá thượng, này một câu cảnh cáo khắc  sâu đậm.

“Tiểu sư huynh, ngươi nói minh thấy hội cùng lại đây sao?” Tá Khinh quay đầu nhìn chân trời kia còn chưa đi xa  hắc vụ.

“Đại khái sẽ không, ” Hạ Tử Trọng chấp  tay hắn bước vào cửa đá trung: “Nếu hắn còn có một chút đầu óc trong lời nói.”

Biết rõ nơi này vừa có vô cùng tấn chức, hắn mục tiêu lớn như vậy còn đưa đồ ăn bất thành?

【 trăm vô cấm kỵ

Sinh ra khả tiến người chết khả ra 】

Vượt qua dài cái cầu, không nhìn trên đường Khô Lâu Quỷ Hỏa: “Vì sao chúng ta đi đi nhiều như vậy thứ cũng chưa tử?” Bạch Y Y từng nói, bọn họ đều là tử trôi qua nhân, bởi vậy không coi là người sống.

Chính mình nãi xuyên qua mà đến, kia tiểu sư huynh đâu? Tá Khinh đột nhiên cảm thấy hai người hẳn là tìm một cơ hội hảo hảo đàm thượng nói chuyện, nếu nếu có thể, hắn thậm chí tưởng nói cho hắn biết, hắn sự tình trước kia, tỷ như đối thế giới này mà nói có vẻ kỳ diệu  các loại đồ điện, tỷ như phi cơ, ô tô, tỷ như các loại ăn ngon  đồ ngọt, tỷ như hắn nhận thức   đứa ngốc biên tập, tỷ như…

Chính mình, cũng không phải vẫn ở cái thế giới này  nhân, hắn tưởng thẳng thắn, tưởng nói cho hắn biết hết thảy.

“Có lẽ vốn cũng chỉ là hù dọa nhân  thôi.” Hạ Tử Trọng cúi  đầu không thấy hắn, có một số việc hắn vĩnh viễn cũng không tưởng nhắc lại, muốn cho nó đi qua, tiện lợi làm đã trời quang mây tạnh.

“Đi thôi.” Tướng chấp đích tay tràn ngập ấm áp cùng kiên định.

“Xem ra là ở cùng một chỗ a.” Tuyết Nghênh Hạ xuyên thấu qua một khối ảnh kính, nhìn kính người trong, rồi sau đó quay đầu trở lại ở Xà Bạch khổng lồ  thân rắn thượng sờ sờ, thanh nếu như mưa phùn hòa phong: “Tiểu sủng vật đều biến thành đại sủng vật .”

“Tuyết, ” khổng lồ  thân rắn hơi hơi vừa động, đầu rắn cọ lại đây áp đến hắn  trên đùi: “Bất luận như thế nào, ngươi cũng sẽ không lại rời đi  đúng hay không?”

“Đương nhiên.” Tuyết Nghênh Hạ mang tới thủ một chút một chút ở thân rắn thượng chụp phủ: “Ngủ đi, lần này bất luận bao lâu, ta cũng sẽ không rời đi.” Nhưng là không ly khai như thế nào giúp ngươi Độ Kiếp?

Trong không khí truyền đến thoát phá  bi thảm , Tá Khinh kinh ngạc  quay đầu trở về nhìn lại, khả trừ bỏ đã bị phao ở sau người  Quỷ Hỏa ở ngoài, cái gì đều không có.

Bi thảm  thanh chỉ có một cái chớp mắt, Tá Khinh thậm chí hoài nghi mình nghe lầm .

“Đừng nhìn , đi thôi.” Hạ Tử Trọng hơi hơi thấp đầu hướng phía sau nhìn lướt qua.

Chỉ có ảnh kính tiền  Tuyết Nghênh Hạ thấy rõ, rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, ngay tại vừa mới, có người vào xà oa trăm vô cấm kỵ  môn, sau đó. . . Bị Khô Lâu cùng Quỷ Hỏa phân phệ .

Tuyết Nghênh Hạ vi vẫy tay một cái, theo Khô Lâu Quỷ Hỏa bên trong hiện lên một đạo ánh sáng, rồi sau đó đúng là phá kính mà ra, nhất trản nho nhỏ  quỷ đầu đăng rơi xuống bàn tay.

“Các ngươi là đắc tội người nào ?”

Hạ Tử Trọng cùng Tá Khinh vừa vặn tiến vào, gật đầu kì lễ, nhìn đến quỷ đầu đăng biểu tình cũng không quá quan tâm hảo, kia trản đăng bất luận theo tạo hình vẫn là hơi thở đều đã tràn ngập quỷ dị.

Lòng bàn tay đem đăng tha khởi, có ti hắc khí từ giữa tràn ra mà ra, Tuyết Nghênh Hạ lòng bàn tay đảo qua, quỷ đầu đăng ngã nhập ảnh kính bên trong, rồi sau đó ẩn vào hắc ám  góc.

“Sư phụ.” Tá Khinh làm mở miệng trước, sau đó nhìn nhìn cái kia thật lớn  trắng xà.

Tuyết Nghênh Hạ ngẩng đầu thở dài: “Các ngươi nhìn thấy đi, hắn vừa mới tấn chức Đại Thừa.”

Bên này hai người gật đầu tỏ vẻ nhìn thấy.

Nhỏ trắng  đầu ngón tay nhẹ nhàng mơn trớn xà lân, từng mảnh từng mảnh theo đầu rắn đến xà gáy, đó là ở nhỏ phủ thân mật  người yêu, tranh này mặt an tường tốt đẹp, nhưng Tá Khinh hiểu được chính mình chậm trễ không thể, rõ ràng nhìn hắn nói thẳng mở miệng: “Sư phụ, ta. . . Muốn mượn băng phách dùng một chút.”

“Nga?” Cẩn thận Ôn Nhã  nhân, ngay cả hồi phục đều không chút để ý: “Đối với ngươi không có băng phách.”

“Làm sao có thể?” Tá Khinh có chút nóng nảy: “Rõ ràng nói, ngàn năm trước. . . Ngươi mang đi  Thiên Sơn băng phách.” Hắn không biết nên nói như thế nào ra Tuyết gia cùng phản nghịch việc, rõ ràng chỉ nói  điểm này.

“Ngươi đi quá Tuyết gia ?” Tuyết Nghênh Hạ ngẩng đầu, mâu quang tựa hồ chợt hiện một chút, rồi sau đó quy về bình tĩnh: “Tuyết gia nhân hẳn là đều quá  có khỏe không, kia một đám ẩn sĩ, nhất định còn quá  không tranh sự đời  nhàm chán ngày.”

“Ta không biết, là đại sư huynh của ta đi qua.” Tá Khinh ăn ngay nói thật.

Gật gật đầu, rồi sau đó hướng về hắn vẫy vẫy tay, Tá Khinh không tự chủ được  hướng hắn thổi đi, cuối cùng ngồi chồm hỗm ở trước người của hắn, Tuyết Nghênh Hạ đưa tay, đầu ngón tay xẹt qua hắn  hai gò má: “Nhiều năm không gặp, lớn như vậy .”

Tròng mắt đổi tới đổi lui , cuối cùng đứng ở cái kia thật lớn  trắng thân rắn thượng, Tá Khinh nhìn một hồi, Tuyết Nghênh Hạ đã đem thủ dịch chuyển mở, sau đó cùng hắn cùng nhau nhìn Xà Bạch: “Xem ra là thật ngủ.”

Y Xà Bạch  tính tình, nếu không phải ngủ  chín, bị hắn biết Tuyết Nghênh Hạ đích tay huých người khác  mặt, vậy hắn nhất định sẽ tức giận, nói không chừng trực tiếp liền một đuôi ba chụp đã tới.

Tá Khinh khắc sâu  cảm giác mình ở Quỷ Môn quan thượng đi bộ  một vòng nhỏ, đợi cho cùng Tuyết Nghênh Hạ đi ra  môn, mới thư ra một hơi.

Trăm vô cấm kỵ chi môn đóng cửa, Tuyết Nghênh Hạ mang theo hai người rời khỏi xà sơn, đầu ngón tay ở trong hư không hoa  tuyến, sau đó nhẹ nhàng hướng đỉnh núi phương hướng quét một cái chưởng phong, thật giống như đem ngọn núi kia  đỉnh núi bình định  giống nhau, ầm ầm   nổ sau, kia chỗ đỉnh núi hoàn toàn lui vào lòng núi, liền giống như bị thần công Quỷ Phủ lột bỏ  bình thường, rồi sau đó từng mãnh Vân Yên dọc theo chân núi hướng lên trên, đem cả tòa xà sơn biến mất trong đó.

“Đi thôi.” Dịu dàngận Như Ngọc  thanh tuyến, một chút cũng không thay đổi, Tá Khinh lại ngạnh sinh sinh nghe ra  ưu thương.

Hạ Tử Trọng đem Tá Khinh kéo đến bên cạnh: “Đi nơi nào? Chúng ta hiện tại nhu cầu cấp bách muốn tìm băng phách kim mang.” Hắn liền nhìn hắn rất không sảng liễu, thân sư phụ, sờ đồ đệ  mặt tính sao lại thế này.

“Đi Hạ gia.” Nói vừa xong, không khỏi phân trần  kéo hai người, một tả một hữu  chế trụ hai người đích cổ tay: “Nhắm mắt lại, cảm thụ thiên đạo chi linh. Thân nếu hư vô, thể nếu như không khí, tùy vận mà sinh, tùy vận mà đi.”

Bất quá ngắn ngủn sổ câu, nhưng lại làm cho người ta cảm thấy chính mình thật sao thành không khí giữa  hạt nhân, theo gió thổi, chính là bước ra từng bước, cũng đã đi rồi rất xa.

“Nhìn xem.” Hắn mưa phùn hòa phong bình thường thanh âm của vang lên, rồi sau đó bỗng cả kinh: “Xà sơn.”

Tá Khinh cùng Hạ Tử Trọng liền trơ mắt  nhìn mình theo ở ngoài ngàn dặm, lập tức bị xả trở về xà chân núi, bởi vì không có hắn  nhắc nhở, cho nên liền không có khí thế  phối hợp, cả người thật giống như ở Thiết tường trong đi qua bình thường.

Trên người xương cốt cảm giác đều nhanh vỡ vụn , Tá Khinh thập phần không biết xấu hổ  quải đến tiểu sư huynh trên người, lại nhìn Tuyết Nghênh Hạ trên mặt ít có  hiện ra  một ít lệ khí: “Cũng không phải biết ta xà sơn, nơi nào đắc tội  Tây Phương ma tu, cho ngươi chờ hai lần tam lần tới cửa.”

Nói  hỏi câu, dùng là cũng là trần thuật ngữ, có thể thấy được hắn có chính là khó chịu mà phi tò mò.

Bên kia ô gió gào thét, quỷ ảnh lay động bên trong minh thấy  thân thể lung lay mấy hoảng, không chừng nghĩ đến, này Đại Thừa kỳ tu sĩ sẽ đi mà quay lại, trống rỗng  mắt ở ba người trên người nhất nhất xem qua, rồi sau đó cấp tốc sau này lui mở chút.

Tuyết Nghênh Hạ cũng không ngăn cản, chính là nhìn lướt qua bị Vân Yên bao trùm  xà sơn: “Không phản đối, vậy đi tìm chết đi.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  hôm nay rất bận, hơn nữa giữa trưa cự khốn, làm đả trễ như vậy mới như vậy chữ nổi. _(:з” ∠)_

Sao sao đát ~ trở về ngày càng u, ngày mai càng nhiều một chút, không cần vứt bỏ ngân gia, anh anh anh ~~

Cảm tạ thanh vũ Tinh một viên lôi phật (ˉεˉ phật ) sao sao ~

☆, cao nhất chi phủ

Chưa từng có nghĩ tới, Tuyết Nghênh Hạ nhưng lại sẽ là như thế tàn bạo  nhân, bất quá là một câu thời gian, kia một mảnh ô áp áp  quỷ ảnh liền bị hoàn toàn dập nát  không còn một mảnh, trừ bỏ bệnh tâm thần  bi thảm , lại không kịp phản kháng.

Ngay lập tức sau, trong thiên địa lại chỉ còn  ba người bọn họ.

“Đi.” Nhìn thoáng qua xà sơn, rồi sau đó không chút do dự rời đi, lôi kéo bọn họ đích cổ tay, mang theo bọn họ cảm thụ thiên đạo chi vận thế.

Xà ngọn núi, thật lớn  trắng xà đá một chút đầu rắn, kia một đôi dựng thẳng đồng ở cung điện bên trong làm ra vẻ Oánh lục sắc  quang, rồi sau đó hai mắt khép kín, hết thảy quy về hắc ám, thật giống như ở không tiếng động  làm  một cái cam đoan, cam đoan lúc này đây bất luận chờ bao lâu cũng sẽ không rời đi.

Chỉ hi vọng ngươi sẽ không lại quên, ta ở chỗ cũ chờ ngươi.

————

“Sư phụ, ngươi đi Hạ gia làm cái gì?” Đây là Tá Khinh ở bán nói  thời điểm hỏi Tuyết Nghênh Hạ trong lời nói.

Nhưng mà câu trả lời của hắn cũng là làm cho người ta càng nghe càng mơ hồ: “Đã đến giờ , không kịp đợi .”

“Ta đi mượn cái này nọ, mượn đến, ta sẽ đem băng phách kim mang cũng cho ngươi mượn.” Tuyết Nghênh Hạ nói lời này  thời điểm, xem  cũng là tiểu sư huynh.

Súc địa thành thốn từng bước hơn mười dặm, mấy người chỉ dùng  ba ngày ba đêm  thời gian, cơ hồ là mã bất đình đề, liền đến Bắc Phương Hạ gia phủ trạch ở ngoài.

“Vân chỗ trống, ta đến đây.” Tuyết Nghênh Hạ đứng ở Hạ gia hộ pháp kết giới ngoại, thanh âm mềm nhẹ lại chân thật đáng tin.

Bắt đầu vốn định mở cửa cấp thân nhà mình thiếu gia cho đi  thủ vệ đệ tử, nhất thời ngừng thủ, không khỏi  tưởng sai người đi xin chỉ thị rất – tổ, nhưng mà vân chỗ trống thanh âm của lại đúng lúc  theo trong hư không truyền đến: “Thả bọn họ tiến vào.”

Thủ hộ kết giới đóng cửa, Hạ Tử Trọng cùng Tá Khinh trong lòng đều có không tốt lắm  dự cảm.

Tuyết Nghênh Hạ buông hắn ra hai người đích tay, thân ảnh giống như là hư không tiêu thất  bình thường, tái xuất hiện khi đã ở sổ km ở ngoài, dưới chân giống như Nhàn Vân đi thong thả bước, thân ảnh lại biến mất  cực nhanh.

Hạ Tử Trọng cùng Tá Khinh nhìn nhau liếc mắt một cái, rồi sau đó liền vận khởi linh khí hướng về tiên điện mà đi, Phượng Hoàng giương cánh dựng lên, ở giữa không trung đem hai người tiếp được.

Tới tiên điện  thời điểm, bên trong giống như vừa trải qua một hồi Phong Bạo giống nhau, tứ con trắng giao ở cửa điện ngoại nằm úp sấp , không biết là đang ngủ vẫn là ngất trôi qua.

Trong điện  Chân Long trụ thượng thiếu  nhất tiểu đồng, bốn phía  cúi sa trắng rèm bị giảo  dập nát, phiêu phiêu đãng đãng  tán ở trong không khí.

“Chúng ta muốn thật sự là đánh nhau , ngươi này Hạ gia phủ trạch chỉ sợ, tựu cũng không có tốt như vậy nhìn.” Tuyết Nghênh Hạ nói như vậy  thời điểm, trên mặt còn mang theo một chút ý cười, đó là hắn nhất quán  tao nhã.

Vân chỗ trống ngồi ở thượng thủ tọa, tà tựa lưng vào ghế ngồi, một tay chi  cằm, hơi hơi mở to mắt, cùng Tá Khinh lần đầu tiên thấy hắn khi giống nhau, hắn nói: “Ngươi cũng chờ  hơn một nghìn năm , như thế nào chờ không được mấy câu nói đó  công phu?”

“Bởi vì ta không chỉ muốn mượn Quỷ Phủ, ta còn muốn mượn ngươi bắc Hạ gia  Bạch Vũ nhận.”

Không Trung Nguyên bản bay lên  toái bạch đều rơi xuống , hai người giống như là lão bằng hữu bình thường, một cái ngồi một cái đứng, thản nhiên  nói chuyện với nhau , thật giống như vừa thấy mặt thì liền thả ra uy áp lẫn nhau thử đem trong điện làm cho loạn thất bát tao  không là bọn hắn dường như.

Tá Khinh, Hạ Tử Trọng còn có phượng kim Kim Mặc Nhiên không tiếng động  vào cửa, lại chỉ dám lẳng lặng  đứng ở chỗ vắng vẻ, cách môn cũng gần, tùy thời làm tốt  rời đi chuẩn bị.

Nếu là này hai cái vô cùng đánh nhau, tựa như Tuyết Nghênh Hạ nói , chỉ sợ Hạ gia phủ trạch cũng sẽ không quá tốt.

“Khi nào thì?” Vân chỗ trống do dự  một hồi, mang tới mắt thấy hắn, người trước mắt cùng hơn một nghìn năm tiền thoạt nhìn cũng không có quá lớn bất đồng, thoạt nhìn vẫn là kia phó lãnh đạm lại bá đạo  bộ dáng, đó là độc thuộc loại Tuyết gia nhân  khí chất.

“Nói đến buồn cười, Thiên Sơn Tuyết gia vạn nghìn năm qua vẫn tu là vô tình nói, cố tình lại ra cái hữu tình nhân.” Vân chỗ trống thay đổi cái tư thế ngồi xong, sau đó khẽ nâng rảnh tay: “Tử Trọng, thượng linh khí đỉnh núi phong chi phủ thủ Quỷ Phủ cùng Bạch Vũ đến.”

Một viên mang theo tử sắc quang mang  hạt châu, từ vân chỗ trống đích tay trung bay xuống lại đây, Hạ Tử Trọng thân thủ đón , rồi sau đó tạo nên Tá Khinh bước đi, về phần nơi này, liền làm cho bọn họ chờ xem.

Đi ở phía sau núi trên thềm đá, Tá Khinh mới biết được cái gì gọi là nghịch thiên tu đạo, trải qua trăm triệu cướp, đi bước trăm triệu giai.

“Lên tới cao nhất, thật sự có trăm triệu cấp thềm đá sao?” Trải qua Ngưng Anh phủ sau, nhìn kia liên miên mà lên tựa hồ không có cuối  thềm đá, Tá Khinh chưa từng nghĩ tới đến Nguyên Anh kỳ sau, chính mình có một ngày còn muốn từng bước một  đi thang lầu.

Hạ gia Linh sơn kỳ quái  nhanh, xuống núi dễ dàng lên núi nan, mà ngay cả Tiểu Phượng hoàng đều ý không vui ở chỗ này hóa thân, cố chấp  trốn trở về sủng vật trong giới chỉ.

“Không có, ” Hạ Tử Trọng dừng lại quay đầu nhìn hắn, chọn  mi: “Cũng bất quá cửu vạn chín ngàn chín trăm chín mươi chín cấp giai.”

Tá Khinh  ánh mắt càng trừng càng lớn, cuối cùng rốt cục bi thảm  ra tiếng: “Cùng trăm triệu giai có khác nhau sao, đừng nói cho ta nó thiếu một cái bậc thang a!”

“Chính là thiếu một cái bậc thang, ” Hạ Tử Trọng mỉm cười kéo tay hắn: “Cuối cùng nhất giai nếu là sải bước đi, liền đại biểu  phi thăng Tiên giới.”

Trong lòng bàn tay  ấm áp vẫn rơi vào tay  trong lòng, cảm thụ được trái tim  rung động, đi đến hắn  bên cạnh người cùng hắn sóng vai, đột nhiên cảm thấy con đường này lại dài cũng không có vấn đề gì .

Ngưng Anh phủ, Độ Kiếp, xa hơn thượng hơn ba ngàn giai đó là cao nhất chi phủ.

Nói đến đơn giản, trên thực tế bọn họ ngày đi đêm hưu, đi rồi suốt hai ngày.

“Ngươi nói bọn họ có đánh nhau hay không?” Đây là Tá Khinh tối lo lắng hỏi đề, một cái là chính mình sư phụ, một cái là Hạ Tử Trọng  rất – tổ gia gia, mà nơi này là Hạ gia, bất luận là thế nào chỗ xảy ra vấn đề, cũng không phải hắn vui nhìn đến .

Hạ Tử Trọng chính là nhẹ nhàng mà nhu nhu hắn  phát đỉnh: “Sẽ không, rất – tổ gia gia để cho ta tới thủ, tất nhiên là nguyện ý tướng mượn ý tứ của, lại có cái gì hảo đánh.”

“Chúng ta đây như vậy chậm quá tiêu sái, thật sự không thành vấn đề sao?”

Tá Khinh không rõ tiểu sư huynh  dụng ý, nếu như bọn họ ngày đêm kiêm trình trong lời nói, sáng sớm có thể tới đỉnh núi .

“Ngươi vô nghĩa thật nhiều, ” tiểu sư huynh bất mãn  nhìn hắn một cái: “Bổn ếch, ngươi thiếu hụt  linh khí đã muốn khôi phục ? Huống chi là Hạ gia làm cho người ta tặng đồ, làm sao còn nhanh đuổi chậm đuổi , có tổn hại ta Hạ gia uy nghi.”

Tá Khinh ngây ngô  cười: “Tiểu sư huynh ngươi lo lắng ta a.”

“Đừng lấy như vậy ngu xuẩn  biểu tình đối với ta, của ngươi đần độn hơi thở đều nhanh đem nhà của ta Linh sơn đều ô nhiễm .”

Cao nhất chi phủ

Linh sơn đỉnh có một tòa động phủ, động phủ thượng treo cái bài tử, đó là viết 【 cao nhất chi phủ 】 bốn chữ.

Hai người ở trước phủ đứng hồi lâu, cuối cùng rốt cục đẩy cửa đá đi vào, lại phát hiện bên trong có hai con đường, một cái viết ( bế quan ) một khác con lộ vẻ ( đoạt bảo ).

“Như thế trắng ra, quả nhiên thực phù hợp các ngươi Hạ gia  hành vi phương thức a.” Rút trừu khóe miệng, Tá Khinh nhịn không được cảm khái, hơn nữa này tảng đá động phủ cũng mắt rất quen, đơn giản  làm cho người ta nhịn không được phun tào.

Thực tự nhiên  lựa chọn đoạt bảo kia một cái lộ, dọc theo đường nhỏ uốn lượn thẳng hạ, hai bên là san bằng  thạch bích, càng đi trong lại càng là hắc ám.

Không bao lâu hai người  trước mặt, bị một cái cửa đá trở  đường đi, này cửa đá cùng ngày xưa chứng kiến không lớn giống nhau, mặt trên khắc lại nhất Long Nhất phượng, cố tình kia long phượng lại xếp thành cái âm dương trận  hình thái, âm dương trận chính giữa, có một lỗ viên  ao động.

Hẳn là phóng cái chìa khóa , mà kia cái chìa khóa, tự nhiên là vân chỗ trống giao cho Hạ Tử Trọng  kia khỏa màu tím tiểu cầu.

Đem tiểu cầu để vào ao lỗ bên trong, cầu thượng tử quang thối lui, biến thành  một viên trong suốt  bụi hạt châu, hạt châu trong tựa hồ cất giấu khỏa ánh mắt, làm cho hai người có chút bị nhìn trộm cảm giác, cũng may chính là một cái chớp mắt, Thạch cửa mở con nho nhỏ  khe hở.

“Tiểu sư huynh, ngươi như vậy đem ta đưa các ngươi Hạ gia  tàng bảo nơi, thật sự có thể chứ?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  khốn đã chết, ta tiếp tục ngủ, sao sao đát ~ phật (ˉεˉ phật )

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s