Tu chân không dễ – Tập 6


☆, điểu không sinh đầu óc

Hạ Tử Trọng từ trước cũng rất muốn làm rơi Tá Khinh, nhưng chưa bao giờ giống ngay lúc đó tại như vậy mãnh liệt  nghĩ tới, quả thực đối hắn  ếch đầu óc tuyệt vọng, ngươi có rảnh ôm ta, như thế nào sẽ không không tưởng tưởng như thế nào thoát thân đâu.

Này trong lúc biến hóa thập phần cực nhanh, Tá Khinh nào có không tưởng khởi cái khác.

“Hạ gia tiểu tử quả nhiên thật sự có tài.” Minh thấy thiền trượng buông, rồi sau đó đúng là cách không một chưởng, trực tiếp lấy uy áp chống đỡ.

Minh thấy  chưởng phong mạo hiểm sáng quắc nhiệt khí, trần sa quay cuồng đang lúc còn có thể nhìn đến Hoả Tinh, có thể thấy được này công pháp chính là Hỏa Hệ công pháp, Hạ Tử Trọng vốn là Lôi Hệ linh căn, ngẫu được Phượng Hoàng niết bàn bàn chi hỏa, nay hai tương đối kháng, hơn nữa hỏa đỉnh trở ở trong đó, liền có thể thấy được cả tòa sơn giống như muốn   hỏa bình thường, quả thực là chi chi  mạo hiểm nhiệt khí.

Hỏa  linh khí trước nay chưa có dày đặc, hỏa đỉnh phát ra trận trận dị vang, Cuồng Phong sóng nhiệt trong lúc đó, Tá Khinh ôm Hạ Tử Trọng  kích thước lưng áo tránh ở sau đó, lúc này hắn là thật không có Pháp Chính mắt thấy  , híp mắt chỉ có thể nhìn  tiểu sư huynh  phía sau lưng, nhìn xiêm y của hắn cuối cùng dần dần hóa thành tro bụi.

Chỉ thấy kia cơ bắp cùng xưng  nam nhân, nguyên bản nên trắng Ngọc Vô Hà  da thịt, lại ngoài ý liệu  gắn đầy vết thương, khiếp sợ  trừng mắt mắt, đau lòng  mấy dục hít thở không thông, không biết lần này đột nhiên  chạm được  thế nào căn thần kinh, Tá Khinh thế này mới nhớ tới muốn chạy.

Kim Đan kỳ tu sĩ, đừng nói liền hai người bọn họ , chính là lại thêm mười người, bị thua cũng chỉ là vấn đề thời gian thôi, Tá Khinh thủ vừa động, đầu ngón tay dán  đó là nhất đạo vết thương, tiểu sư huynh trên người nóng bỏng, khả hắn nay lại tuyệt không tưởng buông ra.

Cùng hắn da thịt chạm nhau  địa phương, ống tay áo bắt đầu dần dần vô cùng lo lắng thành khô mục  nhan sắc, hoàn hảo hắn lao thẳng đến túi trữ vật  bắt tại cổ tay đang lúc, bạch quang chợt lóe, màu trắng  lá bùa vào tay, đang muốn rót vào linh khí bắt đầu dùng phù chú, đã thấy kia hồng quang đột nhiên bạo lượng.

“Tiểu sư huynh.” Tá Khinh không rõ cho nên  hô to.

“A! ! !” Lại chỉ đổi lấy Hạ Tử Trọng thống khổ  gào thét.

Liền trong nháy mắt đó thiên địa biến sắc, Hỏa Vân tận trời, Tá Khinh ôm Hạ Tử Trọng tuyệt không dám thả lỏng, mặc cho trên người quần áo đều huyễn hóa thành tro, mặc cho trên người giống bị hỏa liệu  bình thường khó chịu.

Tá Khinh lại không thấy được, hắn đặt ở tiểu sư huynh thắt lưng tiền  tay trái đang lúc, sủng vật nhẫn đột nhiên lao ra lửa khói, hỏa đỉnh bạo mở, có một chỉ Thần Điểu cánh chim mở ra chừng mấy thước chi khoan, mang theo hỏa diễm hướng Thiên Không phóng đi, đánh nát  hộ sơn  kết giới, liệu  ở giữa sổ trăm dặm  nhiều loại hoa bích thụ.

“Thu ~~” tiếng chim hót giống như âm thanh của tự nhiên, giống như thanh tuyền gió mát giống như tiếng đàn lượn lờ.

Chói mắt  ánh lửa mang theo làm cho người ta choáng váng huyễn  tốc độ lao thẳng tới xuống dưới, chỉ tới kịp nghe được hai tiếng tuyệt vọng  gào thét, rồi sau đó bạo liệt thành từng mãnh huyết nhục, lại bị hỏa diễm hết, nhất tia dấu vết đều không có để lại.

Hạ Tử Trọng trên người tuôn ra  ánh lửa một chút một chút  biến mất, ánh mắt đều bắt đầu mê ly lên, trơ mắt nhìn  trước người  cái kia Phật tu Nguyên Anh bạo liệt, dư ba chấn  hai người bay ngược ra mấy chục thước.

Tá Khinh hai tay còn ôm Hạ Tử Trọng, quay đầu nhìn lại, bên kia Thần Điểu lại phóng lên cao, hỏa diễm ở ở giữa không trung mới dần dần bình ổn, xem kia Thần Điểu nhiều màu vĩ vũ, gà thủ mũ phượng, toàn thân mãn phúc Kim Mao, đúng là rất nhiều năm không gặp  Tiểu Phượng hoàng, chính là nó nay trưởng thành rất nhiều, chừng mấy thước dài.

Lại nhìn nó dài sí giương lên, nguyên bản sáng quắc ánh lửa liền tức  đi xuống, phượng thủ cao nâng lại minh đề.

Chính là Tá Khinh nay vô tâm tư lại nhìn, hắn quay đầu trở lại nhìn vết thương luy luy nằm trên mặt đất  tiểu sư huynh, thật cẩn thận  đưa tay sờ thượng mặt của hắn giáp: “Tiểu sư huynh.” Thanh đã nghẹn ngào.

Hạ Tử Trọng trên người mãn phúc  vết thương, mê ly mà không hề tiêu cự  đôi mắt, đều tựa hồ muốn nói : sẽ chết  đi.

Tá Khinh tim như bị đao cắt  nghĩ, nước mắt không hề hay biết  tích lạc đến trên người của hắn, thủ dọc theo cổ đi xuống đi, đứng ở hắn trên ngực lại như thế nào cũng không dám xúc thượng lồng ngực chỗ, chỉ sợ, chính mình hội đụng đến một viên đình chỉ nhảy lên  trái tim.

Kim quang hiện lên, Hạ Tử Trọng trên người đột nhiên ngủ một người nam nhân, nam kia nhân một thân màu vàng hoa y, từ đầu áp đến chân, quả thực đưa hắn cho rằng  ngủ tháp.

“Không chết.” Mặc màu vàng hoa y  nam nhân, ngay cả tóc đều là kim , kim quang ánh sáng ngọc  cùng thực vàng cũng chưa khác nhau , thanh âm còn dễ nghe kỳ cục.

Tá Khinh ngẩn người thần, cao thấp nhìn lướt qua cái kia nam nhân, lại nhìn hắn đặt ở tiểu sư huynh trên người, nhân tiện  còn đè nặng chính mình một bàn tay: “Nhường một chút.” Cũng không biết là dùng cái dạng gì  tâm tình nói ra lời như thế đến.

Nam kia nhân thập phần ghét bỏ  nhìn thoáng qua tràn đầy vết thương  mặt: “Bẩn.”

Tá Khinh trầm mặc, rồi sau đó đột nhiên bạo rống: “Ngươi không cần đè nặng ta tiểu sư huynh!”

Hạ Tử Trọng  ngạch đang lúc đột nhiên nổi lên bạch quang, Tá Khinh nhìn kia chỗ tụ khởi một mảnh phù chú, sau đó toái rơi tiêu tán, khó nén kinh hỉ  đem cái kia kim lóng lánh  nam nhân đẩy ra, chính mình nằm úp sấp đến Hạ Tử Trọng  trên người: “Tiểu sư huynh.”

Hắn làm sao có thể quên, Hạ Tử Trọng  trên người còn có Khôi Lỗi Phù, hắn có hai cái mạng, hắn sẽ không chết, Tá Khinh lần đầu tiên như thế cảm kích Tuyết Nghênh Hạ, Khôi Lỗi Phù vỡ vụn, nói cách khác nếu không phải có Khôi Lỗi Phù trong lời nói, tiểu sư huynh lần này khả năng thật là đã chết.

Hạ Tử Trọng trong mắt đoàn tụ tinh quang, trừng mắt nhìn rồi sau đó cúi đầu, tiếp theo không lưu tình chút nào  đem nhân đá văng.

Trong lòng vừa mới không còn, tiếp theo liền lại tiến công  một cái kim lóng lánh  mỹ nam tử, Hạ Tử Trọng vô lực  bị chàng nằm quay về thượng, đầu hôn trầm  nghĩ: ở ta đã bất tỉnh  trong đoạn thời gian này rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Tá Khinh cái kia oán niệm, tiểu sư huynh đem mình đá văng , lại làm cho nam nhân khác dựa vào vào trong ngực, này hình ảnh quả thực xem  tâm đều phải nát.

Nói, này kim lóng lánh  nam nhân rốt cuộc là ai a?

“Tử chim nhỏ, ngươi rất không biết xấu hổ .” Có thiếu niên thanh âm của theo Tá Khinh  cổ chỗ truyền tới.

Tá Khinh đều còn không có kịp phản ứng đâu, chỉ thấy một trận kim quang nghênh diện đánh tới, bị người bế cái đầy cõi lòng, mà gáy nhất ngứa.

Đây là cái gì lạn tình huống, cổ bị hôn? Tá Khinh há hốc mồm si lăng lăng  xuyên thấu qua người nọ bả vai nhìn tiểu sư huynh, Hạ Tử Trọng cũng đang híp mắt nhìn hắn.

Tá Khinh: … Thực xin lỗi tiểu sư huynh, ta không phải cố ý muốn cùng ngươi cướp người , chính hắn phác tới được, ta là vô tội .

Hạ Tử Trọng trở mình một cái xem thường, hắn là thật sự không khí lực câu hỏi , toàn thân hỏa thiêu hỏa liệu  còn đau  ngoan đâu, nhưng là dưới loại tình huống này, vì sao còn không có cá nhân đến chủ động giải thích một chút .

“Các ngươi không có việc gì đi?” Tựa hồ là nghe được tim của hắn thanh, Hoài Thanh cùng Từ Ân giẫm phải thất thải Lưu Vân kiếm mà đến.

Kim quang lại là chợt lóe, Tá Khinh chỉ cảm thấy trong lòng không còn, nam kia người vừa lại nằm úp sấp tiểu sư huynh thân lên rồi!

Tá Khinh đầu óc còn có chút chuyển không đến, đưa tay ôm bị thân đến  cổ, ngô. . . Thiếu điểm gì, đối nga, vừa mới nói chuyện  Lam Mập Mạp không thấy .

Lam Mập Mạp nhất có việc liền trốn đi, nhưng không có việc gì sau tổng hội đi ra nói nói mát, còn có. . . Tiểu Phượng hoàng đâu? Tá Khinh chu vi nhìn xem, rồi sau đó hai mắt định ở tại tiểu sư huynh trên người.

Cái kia kim lóng lánh  nam nhân, hắn ăn Lam Mập Mạp, loại này giống như đã từng quen biết tình huống, hơn nữa vừa mới Lam Mập Mạp nói  tử chim nhỏ, nam nhân này không phải là: “Tiểu Phượng hoàng?”

Tiểu Phượng hoàng trát  hạ mắt, hèn mọn  quét Tá Khinh liếc mắt một cái, sau đó “Thu”  kêu một tiếng, tiếp theo tiếp tục đè nặng tiểu sư huynh.

Hạ Tử Trọng tụ  nửa ngày lực, rốt cục lại đá ra một cước, tính đem thân người trên đá văng, chỉ tiếc hắn rõ ràng không có Tá Khinh hảo phái, hắn chính là nhẹ nhàng giật mình, thật giống như thay đổi tốt nằm úp sấp   tư thế cơ thể dường như.

Hoài Thanh cùng Từ Ân đã đến phụ cận, đều đối trước mắt tình huống này tỏ vẻ không rõ cho nên, Tá Khinh nhìn nhìn đại sư huynh lại nhìn nhìn tiểu sư huynh, cuối cùng là đi đến tiểu sư huynh bên cạnh.

Lại một lần nữa đôi khởi lấy lòng  tươi cười: “Tiểu Phượng hoàng, ngươi tỉnh ngủ  a, cái kia. . . Đừng đặt ở tiểu sư huynh trên người , ngươi xem thương thế của hắn  nặng như vậy.”

Tiểu Phượng hoàng tròng mắt chuyển một chút, cũng là ghé vào tiểu sư huynh trên người động cũng không còn động, thậm chí có thể nói là vẻ mặt thỏa mãn dạng  mở miệng: “Ta thích hắn.”

“Tê!” Tá Khinh đổ trừu một ngụm lãnh khí, trong lòng ngàn vạn thảo nê mã bôn Đằng Nhi quá, ngay sau đó đột nhiên bạo phát bình thường  đứng lên, triệt  hạ sớm không tồn tại  tay áo, trên cao nhìn xuống  chỉ vào mũi hắn, cuối cùng chửi ầm lên.

“Ngươi nói ngươi một con chim còn đối cá nhân nhất kiến chung tình ? Nhiều năm như vậy ta nuôi không ngươi  đúng không, ta nuôi ngươi nhiều năm như vậy, ngươi lại muốn câu – dẫn nhà của ta tiểu sư huynh, ngươi ngươi ngươi…”

“Điểu không sinh đầu óc.”

“Đối, ngươi điểu không sinh đầu óc, không có hời hợt, bác sĩ nham hiểm!” Tá Khinh mắng xong mới ý thức tới vừa mới câu nói kia là ai nói , nháy mắt lại bổ nhào vào Hạ Tử Trọng trước người, muốn đem nhân nâng dậy đến, cố tình Tiểu Phượng hoàng hắn chính là cả người dán tại Hạ Tử Trọng trên người, mặc cho Tá Khinh như thế nào xả cũng không dịch chuyển địa phương.

Hoài Thanh cùng Từ Ân ở một bên sớm há hốc mồm, bọn họ rất xa liền xem ở đây ánh lửa tận trời, chạy tới  thời điểm, lại không rõ đây rốt cuộc là tình huống nào a.

“Ngươi nhanh chút tránh ra có nghe thấy không.” Tá Khinh nhìn trước mắt đột nhiên trưởng thành, nhưng lại có thể biến thành người  Tiểu Phượng hoàng, cái loại này bất mãn quả thực sắp bắt hắn cho nhiên nổ.

Tiểu Phượng hoàng không mở miệng cũng không để ý đến hắn, muốn bắt tại tiểu sư huynh trên người.

Hoài Thanh phủ ngạch ngồi .

Từ Ân tò mò  hỏi hắn: “Làm sao vậy đại sư huynh?”

Hoài Thanh hữu khí vô lực nhìn  hắn: hắn làm như thế nào nói cho hắn biết, cùng loại cho loại này hai chịu một công  tiết mục, quả thực rất cẩu huyết đầy đất , thế cho nên hắn không biết nên từ nơi này phun tào mới tốt.

Hạ Tử Trọng đã muốn tần lâm hỏng mất  bên cạnh: “Một con chim, nhất con ếch, các ngươi có thể tương thân tương ái  cách ta xa một chút sao? Ở ta chết rơi phía trước, hoặc là ở ta đem các ngươi đánh chết phía trước.”

“Ta đây sẽ đem nó bắt đi.” Tá Khinh đưa tay, sủng vật nhẫn chợt lóe, lại bị Tiểu Phượng hoàng ngăn đón xuống.

Kim lóng lánh  nam nhân, nhỏ và dài ngón tay ngọc tiếp tục Tá Khinh đích tay, rồi sau đó dịu dàng cười, theo Tá Khinh trong tay đem nhẫn triệt xuống, coi như  Tá Khinh  mặt, nắm khởi tiểu sư huynh đích tay: “Ta thích ngươi, không thích hắn.”

Nằm tào! Loại này cầu hôn mang nhẫn  xiếc là chuyện gì xảy ra a!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  tiểu kịch trường:

Tá Khinh: ta cảm giác ta gặp trước nay chưa có nguy cơ.

Hạ Tử Trọng: ta cảm giác ta cũng gặp trước nay chưa có nguy cơ.

Tá Khinh: mặc dù nhỏ sư huynh lạt sao lạt sao yêu ta, quyết sẽ không thay đổi tâm , nhưng này con chim thật sự rất không biết xấu hổ .

Hạ Tử Trọng: … Ta còn bản thân bị trọng thương, ai tới làm cho này hai hàng tử xa một chút.

Lam Mập Mạp: QAQ còn có … hay không nhân nhớ rõ ta còn tại kia con chim  trong bụng a, cứu mạng!

☆, hỏa mẫu  hơi thở

Hoàn hảo Hạ Tử Trọng đủ bình tĩnh, chỉ thấy hắn bình tĩnh  chờ mang tốt lắm nhẫn, rồi sau đó đầu ngón tay vừa động, rốt cục đem cái kia kim lóng lánh  nam nhân thu đi vào.

“Tiểu sư huynh.” Tá Khinh nhất phác tiến lên.

Hạ Tử Trọng trở mình một cái xem thường không nói gì nhìn trời: ta cũng không thể được đem thứ này cũng thu được sủng vật trong giới chỉ đi a.

Tá Khinh lại hoàn toàn không có nghe đến tiểu sư huynh  tiếng lòng, tâm tình thậm thật hăng hái bừng bừng  trở mình  quần áo cấp tiểu sư huynh thay, lại cho mình thay đổi bộ quần áo, sau đó nâng dậy tiểu sư huynh: “Chúng ta hiện tại đi như thế nào?”

Bay liệng thiên thú cùng chạy như bay đã muốn bị kia một phen hỏa, đốt  quả thực mao đều không còn, mà tiểu sư huynh lại bị thương, về phần Tá Khinh  bay liệng thiên thuật, kia quả thực khủng bố, càng không cần nói  lại mang cá nhân .

Đột nghe thấy “Thu”  một tiếng Phượng Hoàng minh đề, Tá Khinh còn chưa kịp nghĩ ra biện pháp, chỉ thấy kim quang chợt lóe trong tay không còn, lại ngẩng đầu nhìn lại, tiểu sư huynh đang bị một cái kim lóng lánh  Phượng Hoàng cầm lấy, hướng xa xa bay đi.

Hắn tại sao có thể đã quên, Tiểu Phượng hoàng chính là Thần Điểu, ở còn nhỏ, kia sủng vật nhẫn nó đó là nghĩ ra tựu ra tưởng tiến liền tiến, huống chi là hiện tại, có năng lực khốn  ngụ ở nó bao lâu.

Bên này ba người không nói thêm lời, ngự kiếm mà đi nhanh chóng đuổi theo.

Hạ Tử Trọng vẻ mặt thống khổ  chỉ vào tiền phương  thành trấn, tận lực lớn tiếng  hô: “Đừng vào thành, ở phía trước sẽ đem ta buông.”

Hắn không sợ chính mình rêu rao, trên thực tế thân là Hạ gia thứ mười bốn đại trưởng tử, hắn như thế nào rêu rao đều là hẳn là , nhưng là hắn nếu như thế vào thành trong lời nói, sẽ không là rêu rao mà là dọa người , người khác mang có thể phi  sủng vật vào thành, kia đều là làm tọa kỵ như vậy ngồi , mà chính mình hiện tại, là bị cầm lấy , cho dù đây là một chỉ vạn năm khó gặp  Kim Phượng Hoàng, vẫn là thực dọa người a!

Tiểu Phượng hoàng theo lời ở ngoài thành  rừng cây nhỏ đưa hắn buông, rồi sau đó liền hóa thành nhân hình lại một lần nữa bắt tại trên người hắn, thuận tiện cũng chống đỡ  hắn, làm cho hắn không đến mức thống khổ ngã xuống đất.

Hạ Tử Trọng: “… Ngươi có thể cách ta xa một chút sao?”

“Vì sao?” Tiểu Phượng hoàng đáng thương nhìn hắn: “Thương thế của ngươi hảo nặng, ta mang ngươi vào thành chữa thương.”

Tá Khinh mấy người đuổi tới  thời điểm nhìn đến đúng là loại này hình ảnh, hai người mặt đối mặt  ôm, thoạt nhìn vô cùng thân thiết vô cùng.

“Ngươi xem, liền loại này tra nam cũng đáng cho ngươi thích?” Hoài Thanh vừa rơi xuống đất liền nhịn không được châm ngòi ly gián, thuận tiện tiếp tục hắn  tác hợp đại kế: “Tốc độ quăng hắn, cùng trung khuyển tiểu đệ tương thân tương ái thật tốt.”

Tá Khinh nheo lại mắt, lấy ra hé ra phá vách tường phù liền vọt đi lên, phá vách tường phù có chứa công kích kỹ năng, bất luận là vách tường, núi lớn, vẫn là kết giới, đều có thể đủ có lựa chọn tính  tiến hành phá hư.

Tiểu Phượng hoàng dịu dàng cười, nghiêng đầu đối với hắn há miệng “Uống” vù  một hơi.

Lá bùa thiêu thành tro tàn.

Tá Khinh nổi giận: “Ngươi cho ta buông ra tiểu sư huynh có nghe thấy không, bằng không ta bạt quang của ngươi điểu mao.”

Đối với một cái vũ lực giá trị thành tra, chỉ biết nói mạnh miệng  tên, Tiểu Phượng hoàng tỏ vẻ: “Hừ.”

“Cái kia. . .” Hạ Tử Trọng hoàn toàn minh bạch rồi, này con chim là nghe không hiểu tiếng người , uy hiếp đối hắn hoàn toàn vô dụng, chỉ có thể thử hảo hảo nói: “Ngươi trước buông, chúng ta trước vào thành tìm gia khách sạn.”

“Ta ôm ngươi.” Tiểu Phượng hoàng mặt đối mặt ôm Hạ Tử Trọng liền tính đi.

Hạ Tử Trọng không nói gì ngưng nghẹn  nhịn lại nhẫn, cuối cùng vẫn là đưa tay để  lồng ngực của hắn, nghiêm trang  nói : “Ta đả thương hảo nặng, ngươi ôm ta đau quá.”

Không nghĩ tới Tiểu Phượng hoàng thật đúng là  liền buông tay : “Vậy làm sao bây giờ?”

Tá Khinh mắt cấp nhanh tay  đem nhân nhận lấy: “Ta giúp đỡ tiểu sư huynh, chúng ta nhanh chút vào thành đi.”

Hạ Tử Trọng hết sức nghiêm túc gật đầu, hai so sánh với hạ, hắn hiện tại đột nhiên cảm thấy, tiểu sư đệ bổn là bổn  điểm nhưng tốt xấu còn là một người bình thường.

Bốn người một chim kết bạn vào thành, chỗ ngồi này thành là tiến vào Bắc Phương  thứ nhất tòa thành, quy về 【 Bắc Cương phái 】 danh gọi 【 bắc môn thành 】.

Đông Nam Tây Bắc tứ môn thành, là tiến vào đều tự thế gia  phân chia tuyến, tuy rằng tứ đại thế gia cũng không quản sự, nhưng vậy trong đó  sở hữu môn phái, trên thực tế đều thuộc sở hữu cho tứ đại gia.

Tựa như này bắc môn thành, nó mặc dù là quy về Bắc Cương phái, nhưng nói đến cùng, Bắc Cương phái  đứng phía sau  vẫn là bắc Hạ gia.

Mấy người vào thành tìm gia đại khách sạn ở lại, Hoài Thanh cấp tiểu sư huynh dò xét mạch, phát hiện cũng không có gì trở ngại, nhưng là hắn linh lực háo  vũ trụ, ngắn hạn nội chỉ sợ nan để khôi phục, tốt nhất biện pháp hẳn là tìm cái linh khí nồng đậm  địa phương, trực tiếp bế quan vài năm, nói không chừng ngược lại sẽ có thu hoạch.

Đem tu sĩ trong thân thể  linh khí toàn bộ bớt thời giờ, thật giống như đem một phàm nhân thân năng lượng trong cơ thể toàn bộ hút ra giống nhau, trong tình hình chung  là sẽ chết , nhưng nếu là không chết, thân thể liền phải nhận được đột phá cực hạn  rèn luyện.

Vài người thương lượng  một hồi, quyết định đi trước nghỉ ngơi ngày kế bàn lại.

Tiểu Phượng hoàng gắt gao  quấn quít lấy Hạ Tử Trọng, Tá Khinh cứ việc lòng tràn đầy mãn não  không bình tĩnh, nhưng cuối cùng là trông nom ở chính mình, chính là nói một câu: “Không được quấy rầy đến tiểu sư huynh nghỉ ngơi.” Rồi sau đó cũng chỉ có thể một mình ly khai.

Hạ Tử Trọng thân thể háo vô cùng không, tình huống trước mắt thậm chí có thể nói còn không bằng cái phàm nhân, có Tiểu Phượng hoàng ở, nếu là ngoài ý tốt xấu cũng có người che chở, bởi vậy cũng không có phản đối hai người một phòng.

Huống chi Tiểu Phượng hoàng vốn là không phải người đâu, nó vốn nên ở tại trên tay hắn  trong giới chỉ, Hạ Tử Trọng cường ngạnh  đem Tiểu Phượng hoàng thu hồi sủng vật trong giới chỉ, rồi sau đó liền đỉnh không được ngủ.

Tá Khinh ở chính mình trong phòng ngây người một hồi, cảm giác cách vách trong phòng không có động tĩnh sau, mới rốt cục quyết định ra cửa phòng.

Cường ngạnh  xâm nhập đại sư huynh  trong phòng, ở chu vi đều thiếp kết giới phù, sau đó đưa hắn hung tợn  ấn ở trên giường.

“Ngươi ngươi ngươi. . . Ngươi muốn làm gì?” Vũ lực giá trị hoàn toàn không địch lại  Hoài Thanh, hiện tại đang ở hối hận tại sao mình không ở hắn vừa tiến đến khi liền lớn tiếng kêu cứu.

Nhân vật chính hắn chính là cái tra nam a, có được mười hai hậu cung  tra nam a, của ta cây hoa cúc a, cứu mạng a, N. P sẽ bị hài hòa đát.

Tá Khinh hoàn toàn không biết, đại sư huynh  não động đã muốn trật cách xa vạn dặm, tận lực  dữ tợn nghiêm mặt: “Nói, mặt sau còn có cái gì kì ba  nội dung vở kịch là ta không biết ?”

“Ách?” Hoài Thanh ngây người.

“Đại sư huynh, ” Tá Khinh gầm lên: “Ngươi không phải nguyên tác người sao? Mau nói cho ta biết, Bạch Y Y là chuyện gì xảy ra, cái kia trung thiện phái là chuyện gì xảy ra, còn có tiểu sư huynh cùng Tiểu Phượng hoàng lại là chuyện gì xảy ra?”

“Ách… ?” Hoài Thanh vẻ mặt  rối rắm, cuối cùng lắc lắc đầu: “Ta không biết a.”

Tá Khinh trên mặt  biểu tình nhất thời biến mất không thấy: “Đại sư huynh ngươi không cần quá phận nga, chọc nhân vật chính mất hứng sẽ chết vô cùng thảm .”

Hoài Thanh khóc không ra nước mắt nhìn  đại nhân vật chính chính bản thân ở bộc phát  bên cạnh: “Ta thật sự không biết a, ta đã muốn xuyên qua .”

Tá Khinh không biết mình là như thế nào sống quá này đoạn canh giờ , đợi cho thiên hoàn toàn ngầm hạ đi, sau đó lại sáng lên, mới rốt cục hậu tri hậu giác  cảm khái một câu: “Kỳ thật như vậy cũng rất tốt.”

Đại sư huynh tạc vãn nói cho hắn biết, hắn  văn chỉ viết đến Tá Khinh cùng Từ Ân lấy đến đồng cầu, sau đó hắn liền Xuyên Thư , 【 này văn vĩnh hố không có đến tiếp sau 】 hơn nữa, theo ngay từ đầu  đặt ra chính là không đúng , tiểu sư huynh chính là cái đại lỗ hổng, hắn chưa từng có quá muốn cho Hạ Tử Trọng trở thành Phi Vân Sơn đệ tử  ý tưởng.

Nói là Hồ Điệp hiệu ứng cũng tốt, nói là nội dung vở kịch lệch khỏi quỹ đạo cũng thế, kỳ thật như vậy thật sự rất tốt, hết thảy đều là không biết bao nhiêu, tiểu sư huynh không nhất định hội đen hóa, mình và tiểu sư huynh…

Tá Khinh một cái cá chép đánh rất, vẫn là trước đi xem tiểu sư huynh đi.

Gõ hai cái cửa phòng, sau đó rõ ràng lưu loát  đẩy cửa đi vào, đi vào nội thất, trên giường  hai người vừa vặn mở to mắt.

Tá Khinh  nội tâm cơ hồ là hỏng mất : này chết tiệt điểu nhân.

Tiểu Phượng hoàng bình tĩnh  ghé vào Hạ Tử Trọng trên người, đối với Tá Khinh trừng mắt nhìn.

Hạ Tử Trọng đau đầu  nhu nhu thái dương, hắn thật sự là mệt  quá độc ác, thế nhưng cũng không biết này điểu là lúc nào lại chạy đến nằm úp sấp trên người hắn .

Tá Khinh cao thấp quét mắt hai lần, rồi sau đó ánh mắt dừng lại tại kia một thân kim lóng lánh  nhân  trên bụng: “Các ngươi tối hôm qua làm cái gì, ngay cả bụng đều làm lớn?”

Hạ Tử Trọng ngạc nhiên  theo Tá Khinh  ánh mắt, chỉ thấy Tiểu Phượng hoàng  bụng lớn hảo Đại Nhất vòng, thập phần thấy được, thật giống như mang thai đứa nhỏ dường như.

Tiểu Phượng hoàng đứng lên rốt cục theo Hạ Tử Trọng  trên người xuống dưới , đứng ở dưới giường sờ sờ bụng, rồi sau đó giống như là nhớ ra cái gì đó dường như, đi đến một cái thủy bồn trước mặt, một bên xoa bụng một bên đại phun đặc phun.

Ngươi có thể tưởng tượng một cái toàn thân kim lóng lánh  mỹ nhân, giúp đỡ thủy bồn đại phun đặc phun  cảnh tượng sao? Tuy rằng hắn phun  chính là thủy, Tá Khinh vẫn là tỏ vẻ: tranh này mặt thật đẹp ta không đành lòng xem.

Hạ Tử Trọng ngồi dậy tựa vào đầu giường vẻ mặt không nói gì, khắc sâu  ý thức được chính mình  ngày lành trước tiên chấm dứt.

Thẳng đến Tiểu Phượng hoàng phun đủ, theo trong nước phiêu khởi một tia u lam bám vào  Tá Khinh trên người, rồi sau đó chậm rãi  ngưng kết lại nhanh chóng trướng đại, biến thành  Lam Mập Mạp  thứ hai hình thái, một cái rất nhỏ rất nhỏ  màu lam Thủy Long.

“Ngươi này ngu xuẩn  sinh vật, chết tiệt điểu, có bản lĩnh ngươi đừng phun a, có bản lĩnh ngươi đem Lão Tử cấp tiêu hóa rơi a.” Lam Mập Mạp cảm thấy toàn thân đều là kia con chim  nước miếng, thập phần khó chịu ở Tá Khinh  trên quần áo lăn qua lăn lại, lại như cũ không quên kêu gào.

Tá Khinh ngốc ngơ ngác  ngây ngẩn cả người, hắn thế nhưng đã quên Tiểu Phượng hoàng đem Lam Mập Mạp cấp ăn, nuốt ở trong bụng cả đêm thế nhưng còn có thể nhổ ra, cũng là tuyệt !

Tiểu Phượng hoàng đi đến Tá Khinh trước người, sau đó ghét bỏ nhìn  Tá Khinh cùng Lam Mập Mạp, thập phần hèn mọn  nhìn lướt qua chính hung tợn  trừng mắt hắn, trên thực tế lại toàn thân chột dạ  Lam Mập Mạp, sau đó đột nhiên miệng hé ra “Uống” thở ra  một đoàn hỏa diễm.

Tá Khinh lặng im  ba giây, sau đó xông lên – giường, một hiên chăn trốn được tiểu sư huynh  ổ chăn trong, quần áo cái gì, Tiểu Phượng hoàng mồi lửa  nắm trong tay lực cũng là tuyệt .

Hạ Tử Trọng phủ ngạch, cảm giác thập phần  không đành lòng nhìn thẳng, nhưng là kia ánh mắt vẫn là thực bất lão thật  thấy được Tá Khinh  trong ngực.

Làn da nhất cấp hảo, chính là chỗ lồng ngực có chút kỳ quái  lam văn.

Trơn  Tá Khinh chính tránh ở tiểu sư huynh  ổ chăn trong, tuy rằng không có giống cái tiểu cô nương con giống nhau, đem toàn thân che cái nghiêm kín thật , nhưng là nguyên nhân như thế, hắn nay đang bị tiểu sư huynh nhìn, thật sự là gọi người mặt nóng a.

“Ngươi tránh ra.” Kim lóng lánh  nam nhân, thập phần bá đạo  đánh gãy  Tá Khinh  kiều diễm tư tưởng.

Tá Khinh không để ý tới hắn, cố từ sờ sờ ngực  lam văn, đáng thương  Lam Mập Mạp lần này đại khái muốn tĩnh dưỡng một đoạn thời gian rất dài , trước kia cảm giác, cảm thấy Lam Mập Mạp đáng ghét, hiện tại cùng trước mắt hàng này nhất so với, Lam Mập Mạp quả thực rất có lương tâm .

Hạ Tử Trọng thâm trầm  thở dài, bất đắc dĩ nói : “Ngươi vì sao thích ta?”

Tá Khinh mạnh mẽ ngẩng đầu, hắn đã sớm muốn hỏi , chính mình nuôi nó hai mươi năm a, nó đâu? Chỉ chớp mắt liền thích tiểu sư huynh, nhất kiến chung tình a có hay không.

“Ta thích ngươi.” Tiểu Phượng hoàng lại nằm úp sấp đến Hạ Tử Trọng trên người, trước thổ lộ, sau đó thập phần dịu dàng  giải thích: “Hơi thở, đồng loại  hơi thở, còn có chút hỏa mẫu  hơi thở.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  tiểu kịch trường:

Tuyết Nghênh Hạ nhíu mày: tím nặng  Khôi Lỗi Phù toái rớt.

Xà Bạch mừng rỡ: kia thật sự là quá tốt, cái kia trên thân nam nhân cuối cùng không có khí tức của ngươi .

Tuyết Nghênh Hạ thở dài: . . . Ngươi cao hứng  cũng không thể được đừng như vậy rõ ràng.

Xà Bạch nghiêm túc: chúng ta trở về phòng đi, như vậy sẽ không nhân nhìn thấy.

——————————

Cảm tạ Thất Nguyệt hoa hai cái lôi sao sao đát ~ phật (ˉεˉ phật )

☆, Hạ gia phủ trạch

“Hỏa mẫu?”

Hai chữ này mở ra tất cả mọi người nhận thức, khả phóng cùng một chỗ, Tá Khinh còn thật không rõ .

Tiểu Phượng hoàng nhất mắt cũng không xem Tá Khinh, liền nhìn chằm chằm vào tiểu sư huynh: “Phượng Hoàng một ngàn năm một lần luân hồi, kỳ thật cũng không phải chỉ mỗi quá ngàn năm sẽ gặp tiêu vong, hoàn toàn tương phản, Phượng Hoàng là Bất Tử Bất Diệt , nó là duy nhất có thể vĩnh hằng  tồn tại, trên đời này chỉ có nhất chỉ Phượng Hoàng, có lẽ ngay cả Tiên giới đều không có thứ hai chỉ .”

Tiểu Phượng hoàng nói  thật chậm, cao quý mà tao nhã, tựa như tình nhân đang lúc  mật ngữ, hết lần này tới lần khác nói ra trong lời nói mang theo cái loại này vẻ mặt, thật giống như đang nói: ngươi xem, ta như thế đặc biệt tốt như vậy, ngươi còn không mau điểm yêu ta.

Hạ Tử Trọng nhìn trên người không sai biệt lắm từ đầu áp vào vĩ  nhân: “Cho nên đâu? Ngươi vì sao cố tình thích ta?”

“Ta nói , bởi vì ngươi trên người có hỏa mẫu  hơi thở, như là đồng loại  hương vị.” Tiểu Phượng hoàng thậm chí còn tại hắn  trên cổ tối  ngửi một chút: “Phượng Hoàng chỉ có chủ nhân chết đi, không muốn chỉ có một khi mới có thể lựa chọn niết bàn, Phượng Hoàng niết bàn bàn đó là kia một ngàn năm  luân hồi, một ngàn năm trong thời gian, bị hỏa mẫu vây quanh rèn luyện, đốt hết mọi nghiệp chướng, quên trước kia đủ loại, rồi sau đó tắm hỏa Trọng sinh, kia cũng liền chính là tân sinh .”

Trên thực tế Phượng Hoàng là sợ hãi cô độc , nó muốn đồng loại, lại không có khả năng tìm được đồng loại, thật vất vả có chủ nhân, cuối cùng chủ nhân cũng rời đi tiêu tán, vì thế nó sẽ gặp lựa chọn tiêu vong, lại tắm hỏa Trọng sinh, quên trước kia  hết thảy, thậm chí còn bao gồm tự thân hình thái, chỉ có như thế mới có thể  một lần nữa chọn ra chúa.

“Cho nên ngươi nói  hỏa mẫu, chẳng lẽ là chỉ niết bàn chi hỏa?” Hạ Tử Trọng đại khái minh bạch rồi, lúc trước chính mình không kịp chạy, bị Phượng Hoàng niết bàn bàn chi hỏa, thế cho nên có hắn theo lời hỏa mẫu hơi thở.

Tiểu Phượng hoàng tựa đầu dựa vào tiến trong ngực của hắn: “Phượng Hoàng khi còn bé đề huyết mà thực, rồi sau đó ngủ say thẳng đến trưởng thành mới thôi, trên cơ bản cái đó và Túc Chủ  tu vi cũng có quan, đối với ngươi trước tiên tỉnh, này nhất định là bởi vì ta rất thích ngươi .”

Hạ Tử Trọng nhìn trước mắt kim quang lóe sáng hạ, lại như cũ ngũ quan tinh xảo dung mạo chói mắt  nam nhân.

Tá Khinh xúc động  đưa tay, muốn đem Tiểu Phượng hoàng theo Hạ Tử Trọng trên người làm xuống dưới: “Ngươi rất không biết xấu hổ , rất không biết xấu hổ , rất không biết xấu hổ , ngươi này chính là chim non tình tiết hảo thôi, nhân hòa điểu chủng loại cũng không cùng, chắc là không biết có hảo kết quả .”

Tiểu Phượng hoàng nhìn hắn một cái, kia biểu tình thập phần lãnh đạm: “Nông cạn.”

Tá Khinh: “… Ta nuôi ngươi hai mươi năm a, làm như một cái cao quý tao nhã  Phượng Hoàng, chẳng lẽ không hẳn là có một chút cảm ơn chi tâm thôi.”

“Không có.” Tiểu Phượng hoàng thập phần sự thật, nó trước kia bị bắt tê ở Tá Khinh bên người đã muốn thực ủy khuất , nay có cái như vậy tốt lựa chọn ở trước mắt, tuyệt đối không thể có nửa phần nghi ngờ.

Hạ Tử Trọng cảm thấy hai ngày này thán  khí, so với này một năm cộng lại đều phải nhiều: “Ngươi không phải nói, Phượng Hoàng tắm hỏa Trọng sinh nên cái gì đều đã quên sao, ta như thế nào cảm thấy ngươi có biết  còn rất nhiều.”

“Ân, Phượng Hoàng  truyền thừa là không có khả năng quên .” Tiểu Phượng hoàng hai tay để  Hạ Tử Trọng  kiên, ngang  đầu nhìn hắn: “Kiếp trước đủ loại xác thực đều đã quên mất, này mấy trăm thế luân hồi đều cùng ta không quan hệ, ta trong đầu, trừ bỏ Phượng Hoàng truyền thừa  trí nhớ bên ngoài, liền chỉ có ngươi.”

Hạ Tử Trọng không nói gì ngưng nghẹn, nội tâm yên lặng  nghĩ: đây là ta cuộc sống quá mấy ngàn năm  thế giới sao? Kì huyễn  ta đều không biết .

Tá Khinh bộ mặt dữ tợn nghiến răng nghiến lợi  yên lặng phun tào: loại này một câu nhất thông báo  bộ dáng là muốn như thế nào a, không cần điểu mặt cũng có cái hạn độ biết không, xem ta đây bạo tính tình, thế nào cũng phải muốn ta ý tưởng con trừu tử ngươi đúng không.

Tiểu Phượng hoàng mãn nhãn mỉm cười, đối với Hạ Tử Trọng thì cùng đối với Tá Khinh khi  bộ dáng quả thực tưởng như hai người: “Ngươi cho ta thủ cái tên đi, đều hơn hai mươi năm , ta còn không có tên đâu.”

Không ngờ như thế chính mình vẫn trông nom hắn gọi Tiểu Phượng hoàng cũng không tính gọi là  đúng không! Tá Khinh đang ở cố gắng cắn chăn, chờ một chút, chờ tiểu sư huynh nói dứt lời lại trừu hắn.

Hạ Tử Trọng trở mình một cái xem thường, rốt cục thành công  ngồi dậy đem nhân đẩy ra: “Kêu bệnh thần kinh tốt lắm.”

Tá Khinh tán thưởng nhìn  tiểu sư huynh liếc mắt một cái: “Tên này hảo.”

Tiểu Phượng hoàng u oán: “Ta có Phượng Hoàng  hơn vạn năm truyền thừa, không phải mới ra sinh  thằng ngốc.” Ý ở ngoài lời đó là, ngươi đừng cho là ta không biết ngươi đang mắng ta u.

“Kia kêu lượng kim kim tốt lắm, xem kia một thân kim lóng lánh .” Tá Khinh nhịn không được phun tào.

Tiểu Phượng hoàng không để ý tới hắn, dịu dàng nhìn  Hạ Tử Trọng: “Ta họ phượng, mỗi một thế  Phượng Hoàng đều họ phượng.”

“Phượng kim kim.” Tiểu sư huynh nghiêm trang.

Tiểu Phượng hoàng mặt không chút thay đổi nhìn  hắn, tựa hồ trải qua mạn Lớn lên tư tưởng đấu tranh, rốt cục câu  môi cười, sau đó nhu nhược Vô Cốt  lại rót vào tiểu sư huynh trong lòng: “Được rồi, kia về sau là ta người của ngươi .”

Tá Khinh giận mà bạo khởi, cách chăn phải đi lạp xả hắn: “Ngươi không cần quá mức phân , mau cho ta tránh ra.”

“Khụ khụ ~” Hạ Tử Trọng thống khổ  khụ  hai tiếng, vô lực  mở miệng: “Hai người các ngươi đều tránh ra biết không?”

Ba người do dự , cuối cùng rốt cục đều đứng dậy, Tá Khinh tránh ở chăn trong đổi hảo quần áo, rồi sau đó đau lòng  lôi kéo tiểu sư huynh, sờ trên người hắn  vết sẹo: “Như thế nào làm cho này đó, đau quá  đi.”

Hạ Tử Trọng bị hắn ghê tởm hề hề  bộ dáng kinh  run lên tam đẩu, cảm giác từ chính mình sau khi bị thương, tiểu sư đệ  họa gió giống như càng ngày càng không đúng  a, vốn là ngo ngoe bổn bổn , hiện tại như thế nào cảm giác ghê tởm hề hề .

Tiểu Phượng hoàng lần đầu tiên chủ động  theo Hạ Tử Trọng trên người xuống dưới, chờ hắn mặc  y phục lại dựa vào đi lên.

Hạ Tử Trọng mở ra hai tay nhịn lại nhẫn: “Phượng kim kim, không được giống không có xương cốt dường như tựa vào trên người của ta.”

Phượng kim kim nghe thế tên, sửng sốt hồi lâu mới nhớ tới đây là gọi hắn đâu, bất đắc dĩ  theo bên cạnh hắn đứng lên, biết vâng lời ẩn tình đưa tình: “Được rồi, ta nghe chủ nhân .”

Tá Khinh lại một lần nữa triệt tay áo, mắt thấy sẽ phác qua .

Hạ Tử Trọng nhất mắt trợn trắng, thập phần cao lãnh  theo trong hai người đang lúc trải qua, nghỉ ngơi một đêm, hắn cuối cùng có chút khí lực không cần nhân giúp đỡ.

Ba người cuối cùng đến khách sạn  đại đường, Từ Ân cùng Hoài Thanh cũng xuống dưới .

Mấy người lại thương lượng một chút, kề bên này tuy rằng cũng có Linh sơn linh mạch, nhưng này Bắc Phương muốn nói linh lực tối chừng nơi, kia tự nhiên muốn chúc bắc Hạ gia  chỗ chỗ .

“Rõ ràng đừng nghĩ cái gì nơi đi , như vậy hướng bắc, đi thượng một tháng dư trở về nhà của ta nói sau.” Hạ Tử Trọng động tác tao nhã  ăn cơm đĩa rau, nguyên bản hắn đang ở tích cốc, nhưng là thân thể linh khí háo không, thế nào còn có thể đỉnh  ngụ ở cái khác tiêu hao.

“Tha thượng một tháng dư, thật sự không có chuyện gì sao?” Tá Khinh hơi lo lắng.

Nhưng là cũng không còn  cái khác biện pháp, bất luận ở đâu tu hành, lại nào có gia Ryan toàn bộ.

Mấy người nói đi là đi, tân mua bay liệng thiên thú chế  hai giá chạy như bay, cái này cũng không cần ngự kiếm phi hành khổ cực như vậy , thẳng được rồi hơn phân nửa nguyệt, trên cơ bản trừ bỏ tất yếu  nghỉ ngơi ở ngoài, cả ngày lẫn đêm  đều ở trên trời phi.

Bản đến một cái hơn tháng  lộ trình, ngạnh sinh sinh lui đến trong một tháng.

Bắc Hạ gia ở bắc linh chi sơn  núi non trong lúc đó, nhà cao cửa rộng nhà giàu cũng không giống bình thường môn phái như vậy  tức giận thế, ngược lại là giống là một nho nhỏ  Bộ Lạc, Linh sơn bên trong chừng cao thấp lỗi rơi  một đống một đống  sân.

Thả mỗi một cái sân phong cách cũng không tẫn giống nhau, có giống như thế gian nhà giàu, có giống như cung điện, còn có  không ngờ không giống thế gian vật .

Tá Khinh đứng ở dưới chân núi, ngang  đầu hướng lên trên xem, cao nhất  kia một chỗ, giống như là đem đình viện tu ở tại Vân Sơn vụ hải bên trong, nhìn kỹ đi, còn có tiên hạc Giao Long du cho trong đó, này, sao giống như thế gian.

“Thật khá.” Mà ngay cả nhất giống cùng Hạ Tử Trọng nói xong nói mát  Hoài Thanh cũng nhịn không được tán  một câu.

“Trời ạ, đó là Long đi.” Từ Ân nhìn kia chỗ giống như ở vân đang lúc du trôi qua Giao Long.

“Không phải Long.” Hạ Tử Trọng khó được  ứng  một câu, vốn định nói trên đời này sớm không có Chân Long , lại nhớ tới Tá Khinh trên người  cái kia Tiểu Lam Long, tuy rằng rất nhỏ, nhưng đúng là Chân Long  hình thái.

Ngậm miệng hướng thủ sơn đại môn đi rồi từng bước, rồi sau đó đưa tay ở trong hư không vỗ vỗ, kia chỗ liền như là có có nước ba chậm rãi lay động  mở ra: “Hôm nay là người phương nào thủ vệ?”

Lặng im  mấy, trong hư không đột nhiên truyền đến  một câu: “Thiếu gia, là đại thiếu gia đã trở lại.”

Một trận như gợn sóng giống như  vang nhỏ qua đi, Hạ Tử Trọng hơi hơi chỉnh  hạ xiêm y, ngẩng đầu ưỡn ngực  nói : “Đi thôi.”

Những lời này nói  nghiêm túc, nhắm trúng bên này mọi người cũng chấn khởi  tinh thần, kìm lòng không đậu giống như , đi theo hơi chút chỉnh một chút quần áo.

Mấy người thuận lợi thông qua đạo thứ nhất sơn môn, đi không xa lắm đó là đạo thứ hai sơn môn, đạo thứ hai sơn môn nhìn cùng đạo thứ nhất cũng không bất đồng, cũng là cao cao  Thạch Lương, xây thành cái sơn môn bộ dáng, bất đồng là này Đạo Môn thượng hơn tứ chữ to, cố tình kia tự cùng bọn họ bình thường chứng kiến cũng không giống nhau.

“Hạ gia phủ trạch.”

Mấy người đồng thời quay đầu nhìn về phía Tiểu Phượng hoàng, Hạ Tử Trọng nhịn không được hỏi hắn: “Ngươi nhận thức?” Hắn biết này bốn chữ, khả cũng chỉ là nghe trưởng bối nói qua thôi, này bốn chữ  hình chữ, cùng bình thường sở học sở dụng tuyệt không giống nhau.

Tiểu Phượng hoàng tự hào gật đầu: “Hẳn là vạn năm trước sở dụng  văn tự , chủ nhân, ngươi rốt cục muốn dẫn ta trở về gặp phụ thân ngươi trưởng bối  sao?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  Tiểu Phượng hoàng = phượng kim kim

Tên này có phải hay không hảo thích hợp! ●v● đứng đắn mặt cầu khen ngợi!

☆, Hạ gia thiếu gia

【 Hạ gia phủ trạch 】 này đồng biển là Hạ gia thứ nhất Nhậm gia chúa sở đề, cự nay, sớm đã quên năm tháng, bất quá người nọ  thần bài nhưng thật ra còn cung ở Hạ gia thần đường, nói cách khác, Hạ gia thứ nhất Nhậm gia chúa là thành công phi thăng  tiên nhân.

Hạ Tử Trọng ý bảo Tiểu Phượng hoàng không được ở nhà hắn trong nói bậy, rồi sau đó mang theo mọi người đi vào.

Vào thứ hai Đạo Môn đình sau, có người ra đón cung kính  chắp tay làm lễ, gọi  thiếu gia.

Hạ Tử Trọng chỉ khẽ gật đầu: “Gia chủ nhưng là có việc gọi ta?”

“Không có.”

“Ta đây đi về trước .” Hạ Tử Trọng vi gật đầu, liền càng người từng trải hướng trong bước vào.

Hạ gia nhiều người, mặc dù là hắn này trưởng tử ra một chuyến môn trở về, gia chủ cũng không nhất định nguyện ý triệu kiến, trên thực tế trưởng tử cũng không phải chỉ gia chủ con, bởi vì nhiều người có chút nhân sống đến hơn một ngàn tuổi mới có tử nữ, mà có chút không có linh căn  phàm con, hơn mười hai mươi tuổi liền đã kết thân, kia bối phận đã sớm rối loạn, không chừng trước mắt người này, vẫn là thúc tổ hay hoặc là là Tôn điệt ….

Tính không rõ , Hạ gia nhân cũng đã sớm không tính bối phận , nhận được  hội dùng thân xưng , đại khái cũng chính là cha mẹ huynh tỷ nhất loại  chí thân , mà mỗi một nhâm trưởng tử, chính là mỗi một ngàn năm trong lúc đó, thiên phú cao nhất người thôi.

Như thế suy tính xuống dưới, Hạ gia nay đang ở trải qua , thứ mười lăm cái một ngàn năm.

Đệ tam Đạo Môn tiền, nhân liền nhiều rất nhiều, bạch ngọc xây thành ngọc trụ, kim tô son trát phấn ngân quang, mặt nãi thanh chuyên trải ra liền, xa hoa  bất thành bộ dáng, nhưng cũng không tục khí.

Môn trong còn dưỡng rất nhiều đủ loại  thay đi bộ thú, những người đó giờ phút này đều ngừng trong tay sự vật, cung kính rất đúng  Hạ Tử Trọng hàm thủ: “Thiếu gia.”

Hạ thiếu gia nhất phái thanh nhã cao quý bộ dáng.

Phía trước nghênh đón  nhân, đứng ở tiền phương một cái ngoắc: “Đưa thiếu gia trở về.”

Tá Khinh trừng lớn mắt thấy từ một bên bay tới mấy thất phi ngựa, cũng không phải hắn không hề kiến thức, mà là này phi ngựa sở kéo  xe thật sự thật đẹp ngấy , quả thực đảo điên  Tá Khinh đối tiểu sư huynh  nhận thức.

Bát thất phi ngựa toàn bộ cả vật thể thuần trắng, sở kéo  xe lại một tấc tấc  tương đầy thượng phẩm linh Thạch, cùng một ít kỳ dị  thủy tinh, ở chiếu sáng dưới tản mát ra Lưu Ly tia sáng kỳ dị.

Thẳng đến tất cả mọi người lên xe, Tá Khinh còn cảm thấy chính mình sống thực không chân thật.

“Tổng có một ngày, vương tử hội cưỡi  thất thải  xe ngựa tới đón hắn người yêu nhi, Tá Khinh, ngươi gả cho đi!” Hoài Thanh trừng mắt ánh mắt xoay đầu lại cùng Tá Khinh đối diện, lần đầu tiên hắn hủy đi chính mình chung ái  CP, nói ra lời như thế đến.

Phi ngựa giẫm phải vững vàng  bộ pháp, vỗ cánh, quả thật là nếu như đồng thoại bình thường, Tá Khinh vụng trộm  lấy mắt ngắm hạ tiểu sư huynh, phát hiện hắn đã ở mặt mày rối rắm  nhìn mình, chính là chống lại  liếc mắt một cái, hắn liền chuyển hướng thiên ngoại, nhìn nhà mình nếu như họa giống như  tiên sơn.

Tá Khinh âm thầm  thở dài, tiểu sư huynh gần nhất có điểm kỳ quái, tựa hồ theo trong cơ thể hắn linh khí háo không sau, liền có chút không có tinh thần dường như, ngay cả đối với mình thì nhất quán  lời nói ác độc đều không có .

Thiên ngoại chạy như bay giữ, một tiếng kinh thiên động địa  chim hót, xe ngựa nhất oai thiếu chút nữa dọa  quăng ngã đi xuống, mặt sở chăn nuôi  thay đi bộ thú cũng có chút bối rối  nằm úp sấp xuống thân thể.

Kim quang xẹt qua thiên tích, Tiểu Phượng hoàng hai cánh mở ra, dưới ánh mặt trời chiếu ra ánh sáng ngọc kim quang, đuôi dài tha ra dài Lớn lên quỹ tích, tốc độ cực nhanh  trên không trung phiên vũ bay lượn, ngẫu vừa chuyển đầu, niệm chú  Thiên Âm tiếng động, trong ánh mắt cũng cao ngạo  bất thành bộ dáng.

Thần Điểu đối cái khác  sinh vật là có trời sinh  uy hiếp lực , cũng may Hạ gia dưỡng  phi ngựa đều có chút hứa linh trí, còn có tốt cái xe nhân trấn an, hơn nữa Thần Điểu không có ác ý, cuối cùng là có thể miễn cưỡng khống chế được, thuận lợi  mang theo bọn họ tới Hạ Tử Trọng  chỗ ở.

Ở Vân Sơn vụ hải dưới, một tòa giống như hành cung giống như  trong cung điện, không có nhiều lắm  tạp vật, sạch sẽ, sạch sẽ, trống trải.

Tiểu Phượng hoàng hẳn là thập phần thích nơi này, ở thiên ngoại ngưỡng cao phủ thấp  bay vài vòng, còn đứng ở kia Vân Sơn vụ hải đang lúc cùng Giao Long đối rống lên hai tiếng, mới trở lại Hạ Tử Trọng bên cạnh, vẫn còn vì bất mãn  nói : “Chủ nhân trong nhà dưỡng rất nhiều Giao Long a, bất quá nhát gan  chút.”

“Lấy đan dược nuôi nấng ra tới, tự nhiên không bằng ngươi.” Hạ Tử Trọng nói  thản nhiên, lại nhắm trúng Tiểu Phượng hoàng kia kiêu ngạo  cái đuôi, đều phải lại kiều đến thiên lên rồi, Tá Khinh trong lòng không biết thấy , cũng tắc  tràn đầy  axit axetic vị.

“Thiếu gia, rất – tổ gia gia cho ngươi mang những khách nhân đi gặp hắn.”

Mấy người còn chưa đi đến hậu viện đâu, liền hàng không  một cái hơn ba mươi tuổi  thanh niên ngăn cản đường đi.

Hạ Tử Trọng cung kính gật đầu đáp ứng, lại dẫn theo mọi người đường cũ phản hồi ngồi trên phi ngựa, thấp giọng  lặng lẽ nói cho mọi người: “Ta rất – tổ gia gia chính là chúng ta Hạ gia trước mắt  trấn sơn chi bảo.”

“Đại Thừa kỳ  vị kia?” Hoài Thanh không hỗ kiến thức rộng rãi, đè thấp  thanh âm hỏi hắn.

Mắt thấy  tiểu sư huynh gật đầu, tất cả mọi người không khỏi  khẩn trương lên, tu sĩ đối tu vi so với chính mình cao  nhân, đều sẽ có kính sợ, huống chi đây là Đại Thừa kỳ, chính là trong Tu Chân giới tối cao  tồn tại, cao tới đâu có thể phi thăng thành tiên .

Tá Khinh tuy rằng biết, nhà mình sư phó Tuyết Nghênh Hạ cũng là Đại Thừa kỳ  vô cùng, nhưng cảm giác, cảm thấy chung quy là không đồng dạng như vậy, vụng trộm  kéo Hạ Tử Trọng  tay áo: “Chúng ta đây có cái gì là cần kiêng kị  sao?” Hơn nữa mấy người một đường phong trần mệt mỏi  tới rồi, không trước rửa mặt chải đầu cái gì thật sự có thể chứ?

Trong trường hợp đó, những lời này âm mới rơi, phi ngựa xe đã muốn dừng lại, nguyên lai hắn sẽ ngụ ở Hạ Tử Trọng sở Cư Hành cung  phía trên, kia chỗ Vân Sơn vụ hải  Tiên Cung trong.

Nói là Tiên Cung, thật sự tuyệt không vì quá, trên vách đá họa là Chân Long, cửa thủ vệ là tứ chỉ trắng kiểu, quanh thân phân tán  trừ dị thảo kỳ hoa ở ngoài, còn nuôi tiên hạc.

Tá Khinh gần gũi xem mới phát hiện, cái gọi là Giao Long cùng Chân Long xác thực không có cùng, giao sinh song vĩ, trên đầu lại chỉ có một sừng, hơn nữa tứ chỉ móng vuốt hình nếu như ưng trảo, cũng không giống như Chân Long giống như sinh có ngũ chỉ, nó chỉ phân có tứ chỉ, diện mạo cũng không giống Long như vậy ngũ quan khắc sâu, có điểm giống xà mặt, không cần.

Muốn nói tối giống , đại khái đó là kia thân hình, hơn mười thước Trường Sinh có vảy, đánh xa vừa thấy, còn thật sự phân biệt không được.

Cho dù dù cho kì, cũng muốn nhập điện mới được, cửa có thị đồng dẫn mấy người đi vào, tiên trên điện thủ ngồi cái bộ dạng năm mươi tuổi tả hữu  đại thúc, ngại suy nghĩ một bộ muốn ngủ đi qua  dày dạng.

Hạ Tử Trọng hai đầu gối quỳ xuống đất hành đại lễ: “Rất – tổ gia gia, tím nặng đến xem ngài .”

Hoài Thanh hai tay ôm quyền tự nhiên hào phóng  hành lễ: “Vãn bối Phi Vân Sơn chưởng môn đại đệ tử Hoài Thanh, gặp qua vân chỗ trống tiền bối.” Vân chỗ trống là Hạ gia rất – tổ gia gia  pháp danh.

Hoài Thanh nhìn bình tĩnh, kì thực thủ cũng đã cương , nếu nếu có thể, hắn còn muốn ra thượng một thân mồ hôi lạnh, đến tỏ vẻ hắn giờ phút này  khẩn trương.

Từ Ân cùng Tá Khinh tự nhiên là khẩn trương hề hề  đi theo hắn hành lễ.

Thượng thủ  nhân nghiêng dựa vào hoành tháp thượng, mặt không chút thay đổi  xả  hạ khóe miệng: “Đều đứng lên đi, tự nhiên chút, sống đến ta đây đem tuổi tác , thế nào còn tại ý  này nghi thức xã giao.”

Mọi người cũng không biết làm như thế nào cùng vị này vô cùng nói chuyện với nhau, chỉ thấy Hạ Tử Trọng đứng lên, vỗ vỗ vạt áo, chẳng hề để ý  mở miệng: “Nhưng là gia chủ để ý a, nếu cho hắn biết ta thấy  ngài không đi  này đó nghi thức xã giao, hắn vẫn không thể tước tử ta.”

“Cho nên thôi, hắn vĩnh viễn đều quá không được Độ Kiếp kỳ, lòng có chấp niệm như thế nào thành tiên?” Vân chỗ trống mở mắt ra thản nhiên  hướng bên hông nhìn lướt qua, trong ánh mắt mang theo thản nhiên  bất đắc dĩ cùng bất mãn.

Tá Khinh trợn mắt há hốc mồm nhìn  tiểu sư huynh, lại nhìn thượng thủ  vân chỗ trống, hai người này biểu tình đều thản nhiên , nói chuyện thật giống như mấy trăm năm  lão bằng hữu dường như, thật sự là rất vượt quá tưởng tượng .

“Nói rất đúng giống ngươi không có chấp niệm dường như.” Hạ Tử Trọng cúi đầu lập ở một bên, thanh âm ôn hoà không lớn không nhỏ, lại đủ để cho điện người trên cũng nghe được.

Tá Khinh xem bọn hắn nói chuyện thật đúng là không câu nệ lễ, cũng đánh bạo ngẩng đầu nhìn thượng thủ  nhân, nhìn hắn tựa hồ không có phản bác trong lời nói, mày còn khinh mặt nhăn một chút, chính là kia một chút quá nhỏ bé, thế cho nên ngay cả Tá Khinh đều không xác định có phải là … hay không nhìn lầm rồi.

Bất quá vân chỗ trống mở lại khẩu thì thanh âm lại nghiêm túc  nửa phần: “Ngươi đi lên.”

Hạ Tử Trọng chậm rãi đi lên tiền, đến thềm đá tiền mới dừng lại, cách hắn liền đã không đủ mười thước xa.

Vân chỗ trống ngồi thẳng thân, lần này là thật sự nhíu mày : “Ngươi đã xảy ra chuyện gì?” Nguyên bản đứng ở xa xa thì liền phát hiện thân thể hắn trung  linh khí có điều dị thường, vốn tưởng rằng là hắn cố ý áp chế , có thể đi tiến lên lại phát hiện, không phải một chút dị thường, hắn thể trung linh khí, loãng  ngay cả cái Luyện Khí kỳ tu sĩ cũng không bằng.

Hạ Tử Trọng trầm mặc  tính thời gian thở, rồi sau đó đem gặp mấy việc đều cáo chi, cuối cùng nói : “Tím nặng lần này trở về, đó là tính bế quan trùng tu .”

“Hừ.” Vân chỗ trống bế một chút mắt tựa hồ có chút mất hứng: “Đem gia chủ cùng hạ đan gọi tới.” Này một câu thanh âm không lớn, lại truyền ra rất xa, hẳn không phải là đối với Hạ Tử Trọng nói .

Bất quá hai tức, một cái hạc phát đồng nhan  nữ nhân cùng một cái thoạt nhìn đã có bảy tám chục tuổi  râu dài lão giả ra hiện tại Hạ Tử Trọng  bên cạnh, hai người hướng vân chỗ trống đi lễ nạp thái.

Vân chỗ trống đối với Hạ Tử Trọng sử liễu cá nhãn sắc, hai người liền vây quanh hắn nhìn một vòng, xem hết sau nữ nhân kia đột nhiên hét lên một tiếng: “Tại sao có thể như vậy?”

Tá Khinh cùng đại sư huynh mấy người đều bị hoảng sợ, đột nhiên cảm thấy khẩn trương lên, chỉ sợ tiểu sư huynh tình huống, cũng không có bọn họ nghĩ như vậy lạc quan.

Hạ Tử Trọng dấu ở trong tay áo đích tay cũng không tự giác  nắm chặt, ở mặt ngoài cũng là nhất phái lạnh nhạt  đem sự tình còn nói  một lần, nói tóm lại đó là, bọn họ gặp Nguyên Anh kỳ tu sĩ, đánh nhau , sau đó chính mình háo không  linh khí.

Nữ nhân kia thở dài một hơi quăng tay áo.

“Không nghĩ tới ta Hạ gia thứ mười bốn đại, nhưng lại chết non  nhanh như vậy.” Lão giả tính tình tựa hồ trầm ổn chút, điêm  dài Trường Bạch trắng  chòm râu, nói chuyện nhưng thật ra trung khí mười phần, chính là thập phần  bất động nghe.

“Cái gì gọi là chết non a?” Đây không phải là hình dung người chết  sao? Tá Khinh xúc động tiêu sái tiến lên, cũng không trông nom nơi này có bao nhiêu vô cùng .

Hạ Tử Trọng đồng dạng sắc mặt tái nhợt  đáng sợ.

Vân chỗ trống cúi suy nghĩ, tựa hồ đang suy nghĩ gì.

Hoài Thanh đại khái là tối thanh tỉnh  , tiến lên từng bước củng rảnh tay hỏi: “Không rõ Bạch tiền bối lời nói ý gì, hắn bất quá là háo không  linh khí, đan điền khí hải, quanh thân kinh mạch cùng chưa bị hao tổn, làm có thể trùng tu mới là.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  tiểu kịch trường:

Tá Khinh, ngươi gả cho đi!

Tá Khinh nhìn xem tiểu sư huynh, ~= ̄ω ̄=~ mặt đỏ trung

Hạ Tử Trọng: càng ngày càng không đành lòng nhìn thẳng  làm sao bây giờ? =_=

——————————

PS: vốn này chương kêu 【 rất  tổ gia gia 】 đáng tiếc bị hài hòa  trực tiếp khóa chương, sau đó chỉ có thể toàn bộ chương đi sửa rất – tổ. (━┳━ _ ━┳━)

☆, ngưng kết Kim Đan

“Cũng cũng không phải hoàn toàn không thể có thể tưởng tượng.” Vân chỗ trống cúi  con ngươi đột nhiên ra tiếng.

“Rất – tổ?” Râu bạc lão giả đổi qua thân, tất cả mọi người nhìn vân chỗ trống.

Vân chỗ trống tựa hồ là hạ quyết định, lại sườn dựa vào trở về y tháp bên trong: “Đan điền Linh Hải kinh mạch nội phủ cùng chưa bị hao tổn, bất quá là quanh thân huyệt vị bị trở thế cho nên linh căn ảm đạm, không bằng mạnh mẽ đả thông huyệt vị, hoàn toàn tán Không Linh mạch nặng trúc linh căn.”

“Này. . . Quá nguy hiểm .” Râu bạc lão giả niêm  chòm râu còn đang suy nghĩ, kia hạc phát đồng nhan  nữ nhân cũng đã lay động  đầu.

“Có không hảo hảo giải thích một chút?” Tá Khinh cường làm trấn định tiêu sái đến Hạ Tử Trọng bên cạnh, tiểu sư huynh mày nhanh ninh, ngay cả môi đều mân  thương Bạch.

“Phủ cực Thái Lai, cố tìm đường sống trong chỗ chết phương pháp.”

“Gia chủ.” Hạ Tử Trọng rốt cục đã mở miệng, nguyên lai kia râu bạc  lão giả, đó là đương nhiệm  hạ gia gia chủ: “Như thế nào cái cố tìm đường sống trong chỗ chết?”

“Ngươi nay tình huống liền giống như minh châu bị long đong, linh khí thiếu hụt lại tán cho quanh thân huyệt vị bên trong, ngược lại trở  huyệt vị ảnh hưởng đến tu hành, nếu như vậy đi xuống, sau này đó là nặng luyện, tu vi cũng đại như trước, càng sâu người như vậy dừng lại, lại nan đột phá.” Hạ gia chúa nhíu mi, trầm ngâm tính thời gian thở mới mở miệng lần nữa: “Vứt đi tính mạng  người, bên ngoài lực mạnh mẽ đánh tan trong cơ thể ngươi sở hữu linh khí, tính cả huyệt vị trung  cũng đều tảo tẫn, mượn này đả thông toàn thân kinh mạch huyệt vị, lại bên ngoài lực dẫn linh nhập vào cơ thể, như thế lặp lại thẳng đến Ngưng Anh đoán thể mới thôi.”

“Nghe qua cũng không phải rất khó.” Tá Khinh than thở  một câu, này phía trước phía sau cộng lại, đại ý thượng cùng đại sư huynh nói  cũng không bất đồng, thân thể háo không sau, nặng hơn nữa tu liền mới có thể đột phá cực hạn, chính là này biện pháp muốn lặp lại thượng mấy lần thôi.

“Hừ, ngươi oa nhi này oa.” Hạ đan có chút bất mãn  hoành  Tá Khinh liếc mắt một cái: “Ngươi cho là đem tu sĩ trong cơ thể sở hữu linh khí bị xua tan, lại nhồi lại bị xua tan, là nghe qua dễ dàng như vậy ? Trong lúc nhất định thống khổ không chịu nổi, hơi có sai lầm, sẽ không là phế đi, sẽ chết .”

“Muốn không phải là bàn bạc kỹ hơn.” Hạ đan dù sao cũng là nữ tử, đó là sống mấy ngàn năm vẫn là mềm lòng .

Tá Khinh đột nhiên nhớ tới tiểu sư huynh ngày đó tình cảnh, Khôi Lỗi Phù vỡ vụn, hắn hôn mê  hồi lâu mới tỉnh, nếu lúc ấy cũng không xem như hoàn toàn háo không  linh khí, kia toàn bộ đánh tan trong lời nói, đó là so với ngày đó còn muốn nguy cấp? Trái tim đột nhiên  căng thẳng, chỉ cảm thấy phương pháp này thật sao hung hiểm.

“Không.” Hạ Tử Trọng đánh gãy lời của nàng, xoay người nhìn về phía vân chỗ trống, rồi sau đó cúi người quỳ xuống đất, lưng Lương rất  thẳng tắp: “Ta nãi Hạ gia thứ mười bốn đại trưởng tử, nếu là tu vi như vậy đình chỉ lại nan đột phá, kia còn không bằng đã chết hảo.” Một ngàn năm mới lấy ra một cái  trưởng tử, nếu là chỉ có Kim Đan kỳ, chẳng phải chọc người chê cười.

Vân chỗ trống tựa hồ là nở nụ cười, khinh nháy một cái mắt: “Hạ đan, chuẩn bị tinh luyện tán linh đan, còn cần một cái tu vi tương đương người trợ ngươi dẫn linh.” Hắn nhìn về phía  nhân cũng là Từ Ân.

Hạ Tử Trọng tuy là Hạ gia nhân, thả Hạ gia cũng không thiếu Kim Đan kỳ tu sĩ, nhưng hắn cũng đã bái nhập Phi Vân Sơn môn hạ, dưới loại tình huống này làm cho Phi Vân Sơn ra cá nhân, phải nói là cho Phi Vân Sơn mặt mũi, cũng là một loại tín nhiệm.

Từ Ân do dự một chút đang định đáp ứng, Tá Khinh lại giành trước quay mắt về phía vân chỗ trống, chắp tay làm lễ: “Để cho ta cùng tiểu sư huynh bế quan đi.”

“Ngươi?” Vân chỗ trống nhẹ nhàng bâng quơ  quét mắt nhìn hắn một cái: “Linh căn thuộc tính nhưng thật ra so với hắn thích hợp.”

Tá Khinh hiểu được ý tứ của hắn, hắn  hàng đầu điều kiện là tu vi tương đương, đem lòng bàn tay nắm  tử nhanh, rồi sau đó ngẩng đầu nhìn thẳng  hắn, ánh mắt bình tĩnh mà kiên định: “Không phải là ngưng cái Kim Đan sao? Cho ta mấy ngày thời gian ta định có thể có sở đột phá.”

“Mạnh mẽ đột phá tu vi cũng không phải là chuyện tốt.” Vân chỗ trống cúi  mâu, biểu tình thản nhiên , lại làm cho nhân cảm thấy thập phần có cảm giác áp bách.

Tá Khinh đột nhiên nở nụ cười: “Muốn ta đem tiểu sư huynh  sinh tử giao cho người khác trong tay đi, làm không được a.”

“Được rồi, các ngươi đều lui xuống đi chuẩn bị đi.” Vân chỗ trống đứng lên hai tay áo không gió tự động, nhẹ nhàng Miểu Miểu  một câu: “Ngươi đi theo ta.”

Tá Khinh lôi kéo Hạ Tử Trọng đứng lên  thời điểm, vân chỗ trống đã muốn không thấy , Tá Khinh cũng không nóng nảy, hai mắt lửa nóng nhìn  tiểu sư huynh.

Hạ Tử Trọng hơi hơi ninh  mi, ánh mắt có chút không hiểu thậm diệu  lóe ra .

Từ Ân có chút rối rắm  xả  Tá Khinh  tay áo: “Hẳn là để cho ta đi , ngươi vừa mới vừa Kết Đan, nhanh như vậy đột phá không tốt.”

Tá Khinh đưa tay chụp thượng bờ vai của hắn: “Đại sư huynh đều hơn một trăm tuổi , nếu là luyện bất thành tiểu Kim Đan, ngươi lại cùng tiểu sư huynh bế quan, sau khi đi ra khả năng…” Liền lại không thấy được hắn . Cuối cùng này một câu hắn cũng không nói gì, nhưng là hai người đều biết.

Không khí không hiểu  có chút trầm trọng.

Hạ gia gia chủ bất mãn hết sức hậu bối ở trước mặt hắn nói nhỏ, ra lệnh một tiếng mọi người liền đều tan, chỉ chừa  Tá Khinh hướng tiên điện  sau sườn bước vào.

Mới vừa đi tới hậu viên, có thị đồng tiến lên dẫn hắn hướng một con đường khác đi.

Tiên điện sau, đó là Hạ gia Linh sơn, Linh sơn có động phủ.

Thị đồng đứng ở một cái phủ động phía trước khom người làm cho hắn đi vào.

Tá Khinh chút không có do dự  liền đi vào, cái động khẩu vẫn là cái kia cái động khẩu, chính là hắn sau khi đi vào, cái động khẩu chỗ liền ngưng thượng kết giới.

“Cho ngươi ba ngày thời gian, tam ngày sau ngươi nếu không có kết Kim Đan đi ra, ta đây liền ở Hạ gia đệ tử trung, khác tuyển một người cấp tím nặng dẫn linh.” Vân chỗ trống thanh âm của, giống như là theo trong hư không truyền vào trong óc bình thường.

Nặc đại  động phủ trong vòng chỉ có hé ra không giường, tảng đá động phủ, hé ra bụi đen  đá phiến giường, cùng Hạ gia còn lại là phương tựa hồ không hợp nhau, cố tình nó lại ở chỗ này.

Tá Khinh hiện lên giường đá không ở nghĩ nhiều, ngồi xếp bằng hai tay phóng cho đầu gối thượng, lòng bàn tay hướng về phía trước trình hướng lên trời xu thế, hô hấp dần dần thiển chậm, về tức thổ nạp đều có quy luật.

Bọn họ nói: này tương đương nguy hiểm.

Bọn họ nói: này trong lúc hết sức thống khổ, hơi có sai lầm khả năng sẽ chết.

Tá Khinh cố gắng tĩnh hạ tâm đến, điều tiết toàn thân  linh khí đánh sâu vào đan điền Linh Hải, nơi đó có một khỏa vừa mới ngưng tụ thành  nguyên đan.

Lấy linh khí đánh sâu vào củng cố, làm nó một chút một chút  độ thượng kim quang.

Ba ngày thời gian, hắn phải làm nhất kiện chuyện không có khả năng.

Đơn giản là, muốn ở tiểu sư huynh bế quan  trong lúc trong cùng hắn, hắn như thế nào bỏ được, tiếp qua hai mươi năm không có hắn  cuộc sống, hắn làm sao có thể chịu được, lại ở nhìn không thấy hắn  địa phương, nghĩ hắn đang ở chịu  cực khổ, bỏ qua một lần, liền quyết không cho phép lại bỏ qua một lần.

Huống chi, hắn làm sao có thể phóng  quyết tâm, đem tiểu sư huynh  sinh mệnh, phó thác cho người khác.

——————

Kim hoa giống như cẩm, vân ngưng hồng Mai.

Một chỗ khác Hạ Tử Trọng cùng Hoài Thanh, Từ Ân, cùng đi  hạ đan  chỗ ở, hạ đan sở cư là một tòa rất giống dân gian đại viện  phủ trạch, cách  hứa rất nhiều nhiều  đại viện con, vẫn còn có thể thấy được nơi này bóng người lay động hồng náo nhiệt hỏa, cái gọi là hồng náo nhiệt hỏa liền thật sự là hồng náo nhiệt hỏa, chu vi đều mạo hiểm nhiệt khí, đình viện tứ phương loại  huyết Mai hoa hồng.

Hạ Tử Trọng cùng hai người giải thích: “Hạ đan nãi là chúng ta Hạ gia phòng luyện đan  quản sự, ngươi đừng nhìn hắn tu vi cũng chưa tới Độ Kiếp kỳ, khả hắn nơi này nắm trong tay  tốt nhất Luyện Đan Sư, cùng tối đầy đủ hết  linh dược.”

Hạ đan rõ ràng là nghe thấy bọn họ  xì xào bàn tán, không vui vẻ  hoành  hắn liếc mắt một cái: “Nói đi, cùng đến nơi này tới làm cái gì?”

Hạ Tử Trọng đem đại sư huynh đi phía trước xả  một phen, thực không khách khí  nói : “Ý tưởng con trị trị hắn.”

Y hạ đan  bản sự tự nhiên sớm nhìn ra Hoài Thanh  vấn đề, lắc lắc đầu: “Chính ngươi đều tự thân khó bảo toàn , huống chi, hắn nội phủ đã hủy, ta cũng không phải Đại La Kim Tiên, cứu không được.”

Hạ Tử Trọng sớm có chuẩn bị, theo trong túi trữ vật lấy ra hé ra điệp  chỉnh tề  giấy trương đưa tới.

Giấy là hé ra hảo giấy, nhưng thực rõ ràng, mặt trên  bút tích là tân , hơn nữa xuất từ Hạ Tử Trọng tay, hạ đan thập phần có lệ: “Tiểu Kim Đan phương thuốc dân gian? Ngươi tùy tiện sao trương phương thuốc dân gian đã nghĩ gạt ta?”

Nhưng mà lại nhất nhìn kỹ dưới, mới phát hiện này phương thật là huyền diệu, lại vừa thấy sau, liền đem phương thuốc dân gian thỏa thỏa thiếp thiếp  thu vào trong túi, rồi sau đó liền đem mọi người chạy trở về.

Hoài Thanh khinh cau mày, không biết nên không nên hỏi hắn, dù sao có thể làm  đều làm, mất mặt hạ việc cấp bách hẳn là Hạ Tử Trọng mới đúng.

Mấy người trở về  Hạ Tử Trọng  chỗ ở, trừ bỏ chờ đợi cũng làm không thể cái khác, nhưng thật ra Tiểu Phượng hoàng, ở Hạ gia thập phần được sủng ái, liền Liên Vân chỗ trống đều thường xuyên lưu hắn chơi đùa.

Kể từ đó, Hạ Tử Trọng nhưng thật ra khó được rơi vào thanh tĩnh.

Hai ngày sau, tiên trên điện không phong vân dũng tụ, dẫn tới tất cả mọi người ngang đầu nhìn, chỉ thấy kia Phương Thiên không đã là mây đen dầy đặc, cũng không hạ xuống bán Ti Vũ giọt nửa điểm Lôi Minh, có chính là cuồn cuộn phong vân.

“Không nghĩ tới hắn thật sự ngưng tụ thành  Kim Đan, không hổ là thiên mệnh con, thả nhìn hắn có không bình yên  vượt qua này một đạo lôi kiếp.” Tiên điện tiền phương, vân chỗ trống tay áo bay lên đứng ở ở giữa không trung, nhâm kia phong vân lại đại, tựa hồ cũng không ảnh hưởng đến hắn mảy may.

Hoài Thanh cùng Từ Ân đều có chút khẩn trương, bọn họ biết lôi kiếp  lợi hại, bình thường tu sĩ vượt lôi kiếp, đều đã trước đó đứng hàng một ít kháng lôi  trận pháp hoặc là pháp khí, sẽ không biết vân chỗ trống có hay không cho hắn làm chút chuẩn bị .

Hạ Tử Trọng nâng  đầu gắt gao  nhìn chằm chằm không trung quay cuồng  Lôi Vân, y  vân chỗ trống  tính nết, định là cái gì cũng không còn cấp Tá Khinh chuẩn bị , cho mượn hắn một cái động phủ, đã xem như thập phần khó được .

Hạ Tử Trọng cảm thấy chính mình nên hi vọng trực tiếp làm cho sét đánh tử hắn , tuy rằng hắn hẳn là phách bất tử, nhưng là phách cái chết khiếp cũng giải hận a, nhưng là trong lòng lại vì sao cao hứng không đứng dậy, còn ẩn ẩn  có điểm khác cảm xúc, gần như như là lo lắng? !

Chân trời Lôi Vân quay cuồng  càng thêm lợi hại, đông nghìn nghịt  tựa hồ mọi người ở đây  trên đỉnh đầu, Tá Khinh thở dài thủ thần hậu mang tới mắt, động này phủ thiết kế  thập phần xảo diệu, quanh mình thạch bích nãi ấn  tụ linh chi trận sở lỗi, ở chỗ này tu luyện thật là làm ít công to.

Khả bầu trời kia lôi, mắt thấy sau đó không lâu phải đánh xuống đến đây, khả động phủ xuất khẩu chỗ còn thiết có kết giới, không biết vân chỗ trống là nghĩ như thế nào , không sợ đưa hắn động này phủ phách sụp sao?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  tiểu kịch trường:

Tá Khinh: không phải là ngưng cái Kim Đan sao?

Vân chỗ trống: nói mạnh miệng, chờ gặp sét đánh đi. &lt’)))))&gt&lt

☆, Hạ gia Linh sơn

Kim Đan kỳ muốn kháng  chính là một đạo lôi kiếp, tuy rằng như thế, nhưng lôi kiếp thân mình liền thập phần hung hiểm, Tá Khinh mắt thấy bầu trời mây đen càng ngày càng dày đặc, trong lúc ẩn ẩn có Lôi Điện ánh sáng, rốt cục nói ra tinh thần đem toàn thân linh khí điều động đứng lên.

Bất luận như thế nào, hắn cũng không thể ở trong này bị thương, thật vất vả mới thành công thăng cấp, vì  không phải là cùng tiểu sư huynh sao, nếu là ở trong này bị thương khả như thế nào hảo.

Rất nhanh  tại thân thể tứ phương thiếp  bốn cái kết giới phù, quanh thân lại ngưng tụ lại kết giới, gắng đạt tới lo trước khỏi hoạ.

Mây đen bên trong truyền xuất đạo đạo trắng tuyến, rồi sau đó ngưng kết thành nhất đạo bạch quang, thẳng tắp rất đúng  Tá Khinh phương hướng đánh úp lại.

Màu trắng điện quang giống như thiên chi lợi nhận, phách liệt  trời cao, động này phủ cũng là kỳ quái, cũng không có bị Lôi Điện đánh  dập nát, ngược lại như là đem toàn bộ Lôi Điện đều hấp thu  bình thường.

Tá Khinh nếu là đang ở này ngoại, sẽ gặp nhìn đến nghiêm chỉnh đạo điện quang đều bị động phủ hấp thu  tình cảnh, nhưng mà hắn thân tại ở trong, chỉ nghe đến một tiếng vang thật lớn Lôi Minh sau, lợi nhận đánh xuống lại không khiến cho gì phản ứng, ngay tại hắn có chút lơi lỏng là lúc, cả tòa động phủ giống như là sung  điện giống nhau.

Lôi Điện ánh sáng theo bốn phương tám hướng vọt tới, bốn cái kết giới lá bùa nháy mắt tiêu hồ, Tá Khinh chỉ có thể thu liễm hơi thở, ở xung quanh người ngưng tụ lại hộ thể kết giới.

Nhưng mà Lôi Điện ánh sáng tuyệt không như là chỉ có một đạo Lôi Đình, bốn phương tám hướng mà đến  điện quang cuối cùng đánh nát  Tá Khinh  hộ thể kết giới, hiện lên thân thể hắn cùng chi trực tiếp tiếp xúc.

Đợi cho hết thảy quy về bình tĩnh sau, Tá Khinh nằm ở giường đá thượng cảm thụ bị sét đánh  dư úc, trong đầu tưởng  vẫn là này động phủ quả nhiên có cổ quái.

Mắt thấy  bầu trời mây đen tán đi, Tá Khinh còn ngây ngốc  nhìn trời, thẳng đến toàn thân  tê dại cảm đều tán  không sai biệt lắm , đầu ngón tay lại có  một ít tri giác, thế này mới xoay người ngồi dậy điều chỉnh nội tức.

Linh khí dọc theo quanh thân kinh mạch chạy, rồi sau đó đưa về bên trong đan điền hải bên trong, bị kia khỏa vừa mới ngưng tụ thành  màu vàng nội đan hấp thu mà đi, lưu lại một nói cực thiển  dấu vết.

Kim Đan đã thành, tiếp tục rèn luyện Kim Đan sẽ gặp làm này sinh ra đường vân, đợi cho Kim Đan đại thành sau, nó sẽ gặp trở nên cực phú mỹ cảm, lại tiếp tục rèn luyện nó, liền có thể đủ ngưng kết thành trẻ mới sinh giống như  hình thể, cũng chính là Ngưng Anh kì.

Tá Khinh biết mình không thể tham nhiều, chính là hơi làm điều trị sau, liền đứng dậy đi ra động phủ, sờ sờ bị sét đánh  nhếch lên tóc, nhìn về phía không trung  vân chỗ trống: “Tiền bối, sớm a.”

Vân chỗ trống chậm rãi xoay người liếc hắn liếc mắt một cái, cũng không biết là cao hứng vẫn là mất hứng: “Không còn sớm, trở về đi.”

Vân chỗ trống quay người lại không thấy , có thị đồng tiến lên dẫn Tá Khinh đi ra ngoài, cũng là đến ngoài cửa cũng không phái xa mã tới đón, Tá Khinh nhìn kia thủ vệ  tứ con Giao Long: “Nếu không các ngươi đưa tiễn ta .”

Giao Long tự nhiên là lười  để ý đến hắn , theo môn trong lại hiện ra một cái kim lóng lánh  thân ảnh: “Đều Kim Đan kỳ , còn không hội bay liệng thiên thuật, dọa người không?”

Tục ngữ nói, tình địch gặp mặt hết sức đỏ mắt, Tá Khinh hung hăng trừng mắt phượng kim kim, rồi sau đó ra sức hướng ra phía ngoài đánh tới, không phải là bay liệng thiên thuật thôi, có gì đặc biệt hơn người: “A a a a a! ! !” Hắn hiển nhiên đã quên, hắn ngay cả ngự kiếm phi hành đều thập phần miễn cưỡng, huống chi không mượn ngoại lực  sử dụng bay liệng thiên thuật.

Thân thể cực nhanh giảm xuống, Tá Khinh mở ra kết giới trên không trung phịch , hi vọng    sau sẽ không ngã  rất thảm.

Đã thấy trước mắt kim quang chợt lóe, lại hoàn hồn đã ghé vào  Tiểu Phượng hoàng màu vàng cánh  một mặt, bất quá hai tức liền bình yên rơi xuống đất, đúng là ở tiểu sư huynh  chỗ ở trước cửa.

Hạ Tử Trọng cùng Hoài Thanh sớm chờ ở cửa, Tá Khinh rốt cục mau từng bước  quải đến tiểu sư huynh  trước ngực: “Tiểu sư huynh.”

Phượng kim kim rất không thích  trở mình một cái xem thường: “Ngay cả bay liệng thiên thuật cũng sẽ không dùng, ngươi nói ngươi kết Kim Đan có ích lợi gì?”

Tá Khinh ôm qua tiểu sư huynh sau cũng rất tự nhiên  buông lỏng ra, quả nhiên da mặt còn không có phượng kim kim hậu a, bất quá đối cái kia không lương tâm  điểu, tuyệt đối là một chút cũng không cần khách khí: “Kết Kim Đan đương nhiên là vì cứu tiểu sư huynh .”

Hạ Tử Trọng hơi hơi mị  mắt, thời gian này chuyện tình càng phát ra triển càng không được bình thường.

Hoài Thanh không cam lòng đảm đương bối cảnh bố, tiếp đón đại gia vào nhà nói sau.

Từ Ân là một trời sinh  Luyện Đan Sư, này mấy Thiên Nhất thẳng ở lại hạ đan nơi đó đi theo nàng, ba ngày thời gian không chỉ có Tá Khinh đột phá Kim Đan kỳ, hạ đan cũng đã chuẩn bị tốt  tán linh đan, còn có tiểu Kim Đan  phương thuốc dân gian cũng nghiên cứu qua, bọn họ nhất trí cho rằng có nhất định khả năng làm được.

Bất quá còn có rất nhiều linh thảo, Hạ gia cũng chẳng phải đầy đủ hết, thậm chí có một chút dĩ nhiên tuyệt tích, hoặc là nghe đều chưa từng nghe qua đích danh xưng.

“Như vậy, kế tiếp ngươi cùng tím nặng bế quan, ta cùng Từ Ân lại đi tìm linh thảo.” Đại sư huynh nói  thản nhiên, khả kia hơi hơi ninh khởi  mi kết, lại có thể làm cho người ta hiểu được, hắn đối việc này căn bản không dám ôm có hi vọng.

Nếu như nếu là mình cùng đi tìm trong lời nói, đại sư huynh có lẽ hội nhiều một ít tin tưởng, Tá Khinh hiểu được , có đôi khi không tin số mệnh khả nhưng lại không thể không tín, đứng lên chụp thượng đầu vai hắn: “Đừng quên, ngươi theo ta nhưng là theo một chỗ đến, hơn nữa ta cùng tiểu sư huynh cũng nhất định sẽ tẫn mau ra đây.”

Theo một chỗ đến, xuyên qua đại thần hội phù hộ , nhưng là hiện tại phản Trọng sinh phản xuyên qua  nhiều như vậy, ai biết sẽ như thế nào . Hoài Thanh cúi đầu ứng , hợp với kia thanh thở dài cùng nhau nuốt xuống cổ họng.

Cho đến ban đêm, Từ Ân cũng đã trở lại, mang về  tiểu Kim Đan  phương thuốc dân gian, tự nhiên lại là sao quá một lần : “Ta cùng đan trong phòng  các huynh đệ tra xét sở hữu có thể tra  tư liệu, rốt cục đem một vài kỳ quái  danh từ cấp giải đi ra , bất quá còn có mấy cái, thật sự xem không hiểu, cũng không hề ghi lại.”

Tiểu Kim Đan  phương thuốc dân gian trừ bỏ tụ linh Bạch Vân thứ  quả thực cùng Kim Đan ngoại, còn có mười hai vị chúa tài liệu, cùng bốn mươi chín loại phụ trợ tài liệu.

Tá Khinh lấy lại đây nhìn thoáng qua, chỉ cảm thấy đầu cháng váng não trướng , cái gì đại Địa Tàng ca, thiên băng thảo, liệt thú xỉ, thế gian tới xuẩn miệng lưỡi, đây đều là chút gì quỷ a.

“Thế gian tới xuẩn miệng lưỡi, kỳ thật chính là heo heo thú  heo căn.” Tiểu Phượng hoàng đột nhiên ra tiếng.

“Ha?” Bốn người quay đầu nhìn hắn.

Tiểu Phượng hoàng gật đầu: “Thật là, tuy rằng ta không nhớ rõ ta vì sao biết, nhưng là ta biết, hơn nữa ta cảm thấy phương diện này có mấy cái tự khả năng giải sai lầm rồi, nếu có phương thuốc dân gian  nguyên bản thì tốt rồi.”

Đến nửa đêm  thời điểm, cái kia râu bạc lão nhân, cũng chính là hạ gia gia chủ mang theo tán linh đan lại đây, Tá Khinh cùng Hạ Tử Trọng đi theo hắn vào phòng, trơ mắt nhìn  tiểu sư huynh ăn xong tán linh đan.

Hạ gia chúa điểm quá Hạ Tử Trọng quanh thân đại huyệt, cùng Tá Khinh giao cho bị xua tan linh khí phương pháp.

Hạ Tử Trọng dĩ nhiên hoàn toàn hôn mê, Tá Khinh nghe râu bạc lão nhân thuyết giáo, theo bị xua tan linh khí phương pháp, đến dẫn linh nhập vào cơ thể phương pháp, lại đến nếu có sai lầm hậu quả sẽ có nhiều nghiêm trọng, còn nói đến, Hạ Tử Trọng đối Hạ gia có bao nhiêu quan trọng, trước kia tu luyện có bao nhiêu cố gắng, là như thế nào một cái vạn năm khó gặp  thiên tài.

Nếu không sau lại trời đã sáng, vân chỗ trống khiển  người đến, Tá Khinh cũng hoài nghi hắn có thể vẫn nói cái ba ngày ba đêm, không thể tưởng được Hạ gia chúa nguyên lai là cái như thế lải nhải  nhân.

Vân chỗ trống khiển  thị đồng, đưa bọn họ lại đưa  tiên sau điện mặt, lần này cũng là vân chỗ trống tự mình chờ ở nơi nào.

“Từ nơi này đi lên, đi ba ngàn chín trăm chín mươi chín cái bậc thang, hội có một Ngưng Anh phủ, đến tối trong tầng là lưu cho các ngươi .” Vân chỗ trống đưa tay ở Hạ Tử Trọng trên đầu chụp một chút.

Hạ Tử Trọng thế này mới sâu kín nhiên chuyển tỉnh lại, mở to mê mông  mắt trương liễu trương khẩu, lại gọi không ra tiếng.

“Đi thôi.”

Tá Khinh gật đầu, đem tiểu sư huynh đích tay cánh tay khoát lên trên vai, đem nhân ngạnh sinh sinh kháng ngụ ở, bước trên giai thai mới biết được, này ba ngàn chín trăm chín mươi chín cấp giai, cũng không phải tốt như vậy đi , quay đầu trở lại phất phất tay: “Các ngươi đều trở về đi.”

Hoài Thanh cùng Từ Ân muốn đi tìm dược, Tiểu Phượng hoàng cũng lưu cho bọn hắn hỗ trợ, Tiểu Phượng hoàng vừa mới bắt đầu tự nhiên là cực không đồng ý , nhưng là Hạ Tử Trọng muốn bế quan, nếu hắn muốn đi theo đi, liền chỉ có thể ở sủng vật trong giới chỉ trụ , không cho phép đi ra.

Này nhất bế quan phải chờ tới Ngưng Anh mới đi ra, cũng không biết phải đợi bao nhiêu năm, tại đây loại uy hiếp dưới, Tiểu Phượng hoàng quyết đoán vẫn là lựa chọn xuất môn tìm dược.

Đợi cho nhân đều đi hết sạch, Tá Khinh trong lòng ôm tiểu sư huynh, nghiến răng nghiến lợi  đem nhân hướng lên trên mang: “Nhà các ngươi Linh sơn rốt cuộc bãi  cái gì trận pháp, ta như thế nào cảm thấy nhất sải bước đến cả người đều nặng.”

Hạ Tử Trọng tự nhiên là trả lời hắn không được , hắn hiện tại toàn thân đều đau, ở giữa thống khổ tuyệt không á cho, ngày ấy cùng minh thấy đại chiến sau.

Tá Khinh lơ đãng  phiến diện đầu, phát hiện tiểu sư huynh mày vặn vắt tử nhanh, cuối cùng thở dài, đem nhân buông ra ngược lại lưng đến trên lưng: “Nha, như vậy hội dễ chịu một chút đi, đợi cho  mặt trên ta cho ngươi dẫn linh nhập vào cơ thể, đến lúc đó ngươi sẽ dễ chịu một ít .”

“Ân.”

Tá Khinh dừng một chút cước bộ, nghe được sau lưng  nhân thanh âm của, có chút cao hứng: “Tiểu sư huynh, ngươi có thể nói chuyện ?”

Hạ Tử Trọng cúi đầu tựa vào hắn cổ chỗ: “Đau.” Hô đau, khả thanh âm kia hữu khí vô lực , thật giống như muốn đang ngủ dường như, lại nhìn trước mắt kia trắng như tuyết  cổ, cảm thấy có điểm muốn cắn đi lên, nhưng hắn chỉ là muốn tưởng.

Tá Khinh cảm thấy cổ có điểm ngứa, không tự giác  giật giật: “Đau liền chịu đựng, ngươi yên tâm, ta nhất định ở trước khi trời tối đi lên, dẫn linh nhập vào cơ thể sau có khí lực sẽ không đau .” Chỉ tiếc đến lúc đó còn phải lại tản mất, còn muốn đau.

Hạ Tử Trọng không có tiếng vang.

Tá Khinh từng bước một  hướng lên trên đi, Hạ gia Linh sơn xiêm áo trận pháp, tựa hồ vừa lên bậc thang sau, sở hữu thuật pháp tu vi đều bị ngăn chặn , nói cách khác, hắn nay giống như là phàm nhân giống nhau, cõng cái hơn một trăm cân  nam nhân đi bậc thang, ngẫm lại đã cảm thấy mệt mỏi quá.

Đây chính là ba ngàn hơn chín trăm cấp bậc thang a, Tá Khinh vì dời đi lực chú ý, cũng bởi vì hiện tại tiểu sư huynh không thể lời nói ác độc hắn , cho nên một đường  phun tào lải nhải không nói tìm nói.

Hạ Tử Trọng nhưng lại cứ như vậy ghé vào trên lưng của hắn đang ngủ, chờ lại khi…tỉnh lại, thiên cũng đã đen.

“Tiểu sư huynh, ngươi xem phía trước, chúng ta nhanh đến .” Này bậc thang cũng không biết là ai tu , một đường xoay quanh mà lên, đi xuống xem trong lời nói, kỳ thật cách này chỗ tiên điện cũng cũng không phải quá xa, mà bọn họ hiện tại ngừng  vị trí tiền phương, có thể thực rõ ràng nhìn đến, không có bậc thang , là một lần trống trải  nơi sân, tầng tầng lớp lớp trong lúc đó còn có thể nhìn đến một tòa một tòa ẩn ở ở giữa  tảng đá động phủ.

Tá Khinh nhanh đi vài bước, rốt cục đem nhân cõng  đi lên, nhìn đứng ở cầu thang giữ  bạch ngọc trụ ngây ngô cười: “Ngưng Anh phủ, rốt cục đến!”

“Không cần loạn đi.” Hạ Tử Trọng mở mắt ra: “Cái động khẩu điểm đăng , ngay cả có nhân ở bên trong, chúng ta chỉ để ý đi tận cùng bên trong kia một tầng là được.”

Tá Khinh đứng ở một tòa động phủ tiền, đem tiểu sư huynh phóng xuống, chỉ dùng thủ ôm, nhìn nhìn chung quanh, phát hiện quả nhiên tức giận tức ở bắt đầu khởi động.

Lại đem nhân cõng lên, dọc theo đường nhỏ hướng bên trong tìm kiếm, cuối cùng vào một cái thập phần hẻo lánh  động phủ, bởi vì cái kia động phủ  Thạch bài thượng viết 【 tối trong tầng 】.

Tối trong tầng  động phủ, giống nhau là trống không một vật, trừ bỏ tảng đá liền chỉ có nhất Trương Đại giường đá, bất quá này giường đá đổ thật sự rất lớn, toàn bộ động phủ đại khái có trên trăm bình phương rộng mở, hé ra giường đá liền chiếm đi  nhất hơn phân nửa.

Tá Khinh còn không kịp phun tào Hạ gia nhân  trắng ra cùng đơn giản, chỉ thấy tiểu sư huynh ánh mắt sáng quắc nhìn  hắn.

“Ngươi…” Hạ Tử Trọng nghỉ ngơi một ngày, cuối cùng có chút nói chuyện  khí lực, hỏi ra  một cái, hắn đã muốn rối rắm  hảo một thời gian  vấn đề: “Ngươi có phải hay không, cũng thích ta?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  buổi sáng cấp thường xuyên nhắn lại  đồng học tặng Tiểu Hồng bao, mức đều rất ít chính là biểu đạt một chút cảm tạ. Phật (ˉεˉ phật ) đại thử khoái hoạt, xuất môn chơi đùa phải chú ý phòng bệnh u. Sao sao đát ~ phật (ˉεˉ phật ) yêu các ngươi ~

——————

PS: tưởng kết thúc  QAQ nhưng là mai  thiệt nhiều phục bút cũng còn không giải.

☆, ta xấu không có việc gì

Không khí gần như ngưng trệ, Tá Khinh mím môi trừng mắt mắt, tròng mắt ngắm tới ngắm lui  cũng không biết nên xem làm sao hảo, rối rắm trong chốc lát cuối cùng nho nhỏ thanh trả lời: “Ân, thích.”

“Cái loại này. . . Thích?” Hạ Tử Trọng tựa hồ có chút không xác định  hỏi lại.

Tá Khinh gật đầu, chậm rãi  ngồi vào bên cạnh hắn: “Tiểu sư huynh nói cũng, cho nên. . . Quả nhiên cũng thích của ta đi.” Đến đây đi, thổ lộ đi, chỉ cần ngươi biểu cái trắng là có thể ở cùng một chỗ. ( nắm tay.

Hạ Tử Trọng cũng là gần như cho mạc danh kỳ diệu nhìn  hắn: “Ta nói cũng chỉ là chỉ Tiểu Phượng hoàng, ta cho tới bây giờ vốn không có nghĩ tới.”

“Ha?” Tá Khinh cảm thấy chính mình giống như bị sét đánh  di chứng còn không có hảo: “Cho nên, ta tự mình đa tình  sao? Kia ngươi đối với ta tốt như vậy.”

“Ta đối với ngươi hảo?” Hạ Tử Trọng trái lo phải nghĩ, cũng nghĩ không ra chính mình khi nào thì đối hắn quá, hơi hơi mang tới xuống tay: “Ngươi có phải hay không đầu óc phá hư rớt, vẫn là có chịu ngược chứng, ngươi là heo sao?”

Tá Khinh theo bản năng  ôm đầu: “Ngươi chính là rất tốt với ta a, còn nhỏ ta quên sự tình gì ngươi đều đã nhắc nhở ta, ta rớt xuống vách núi đen ngươi cũng đi theo xuống dưới, mỗi lần đều để cho ta đi ở ngươi phía trước, gặp nguy hiểm  thời điểm không để ý tự thân tánh mạng  bảo hộ ta, mà ngay cả lần này, nếu như nếu không phải vì lời của ta, ngươi lại làm sao có thể chịu như thế nghiêm đả thương nặng?”

“Ngươi…” Hạ Tử Trọng nhất thời nghẹn lời, nghĩ lại mới phát hiện, nguyên lai trong mắt hắn chính mình đối hắn tốt như vậy, hắn làm như thế nào nói cho hắn biết lời nói thật? Từ nhỏ chính là ở khi dễ hắn, nhắc nhở hắn lĩnh đan dược tu luyện đều chỉ là vì làm cho hắn thuận lợi  rời đi Phi Vân Sơn.

Đi theo hắn nhảy xuống vách núi đen là vì, muốn cùng ở bên cạnh hắn thưởng hắn  vận thế, làm cho hắn đi ở phía trước càng không phải vì  bảo hộ hắn, mà là biết hắn nãi thiên mệnh con, vận khí nghịch thiên dù sao tử không xong, cuối cùng thời điểm số chết bảo hộ hắn, kia căn bản là bởi vì không có lựa chọn nào khác hảo thôi.

Nhưng mà đến phía sau, hắn lại một câu giải thích trong lời nói đều nói không nên lời.

Tá Khinh nắm  tiểu sư huynh đích tay, thâm tình chân thành nhìn  Hạ Tử Trọng  ánh mắt: “Nếu, này cũng không phải yêu, vậy ngươi vì sao đối với ta tốt như vậy?”

Hạ Tử Trọng sống nhiều năm như vậy, lần đầu tiên cảm thấy cột sống có chút phát lạnh, đưa tay rút ra: “Kia cái gì, nên quá huyệt dẫn linh .”

Đề tài dời đi  quá nhanh, Tá Khinh ngu ngơ  vài giây mới kịp phản ứng, trước mắt việc cấp bách đúng là hẳn là lấy tiểu sư huynh  thân thể làm trọng.

Ngưng Anh phủ là Hạ gia Linh sơn chuyên môn cấp muốn Ngưng Anh  đệ tử bế quan sở dụng, nơi này ở Linh sơn sườn núi trung hạ vị đưa, linh khí hùng hậu, cực thích hợp dùng để đại lượng hấp thu linh khí lấy cầu đột phá.

Cái gọi là dẫn linh, kỳ thật chính là tiểu sư huynh thiếu hụt  quá mức, tự chủ hấp thu linh khí một lần nữa tu luyện hội tương đương  chậm, vậy không đạt được tốc mãn tốc mệt  hiệu quả , bởi vậy cần một cái tu vi tương đương  nhân, đem tự thân linh khí rất nhanh đưa vào cho hắn, lấy thân vượt linh đạt tới tốc mãn  hiệu quả.

Tá Khinh cùng Hạ Tử Trọng mặt đối mặt khoanh chân ngồi xuống, chấp  tiểu sư huynh đích tay đem thượng mạch môn, nói đến đơn giản, nhưng đối tu sĩ mà nói, cổ tay thượng khí mạch là đỉnh quan trọng  địa phương, muốn cho một người cho mình dẫn linh, nhất định phải có tuyệt đối toàn tâm  tín nhiệm.

Hạ Tử Trọng nhìn người trước mắt, nhấp mím môi, cuối cùng chậm rãi nhắm mắt lại, chạy xe không sở hữu  tâm tư chờ hắn đem linh khí rót vào tiến vào, hắn đời trước sống mấy ngàn năm, hắn thực hiểu được nếu ở dẫn linh trong lúc, Tá Khinh muốn động cái gì ý xấu tư trong lời nói, chính mình khả năng hội bất tri bất giác  liền  Liễu Đạo.

Nhưng hắn trực giác  tín nhiệm  người trước mắt, không bởi vì sao, chính là cảm giác hắn sẽ không đối với mình có một chút điểm bất lợi, ít nhất trước mắt  người này sẽ không.

Khí đi đan điền, nội khuy Linh Hải, đem linh khí điều động  ở xung quanh người đại huyệt đang lúc lưu chuyển, hấp thu  quanh thân linh khí đồng thời, lại đem thân mình linh khí từ trong lòng bàn tay phát ra, theo Hạ Tử Trọng cổ tay thượng mạch huyệt quá nhập đến hắn trong thân thể .

Hạ Tử Trọng không có phản kháng, mặc cho  hắn  linh khí từ mạch môn tiến vào, tràn đầy đến dĩ nhiên thiếu hụt  trong cơ thể, theo Tá Khinh  dẫn đường, linh khí lưu đi ở quanh thân kinh mạch bên trong, cuối cùng đưa về Linh Hải, nguyên bản yên lặng  Kim Đan nhảy mấy khiêu, phiền phức  hoa văn theo dần dần tràn đầy  linh khí mà càng thêm khắc sâu.

Nói đến đơn giản vô cùng, nhưng mà muốn quá toàn thân linh khí, sở tốn thời gian đang lúc tuyệt không thiếu, Tá Khinh trên người dần dần chụp lên mồ hôi lạnh, thiếu hụt tự thân linh khí tư vị, tuyệt không dễ chịu.

Thiên tiệm ánh sáng, rồi sau đó lại dần dần ám xuống, không biết là qua mấy ngày, lại một lần nữa tiếp cận hừng đông  thời điểm, Hạ Tử Trọng mở mắt ra nhìn Tá Khinh: “Đủ.” Hắn cảm thấy thân thể không sai biệt lắm đã muốn linh khí tràn đầy.

“Không đủ.” Tá Khinh không có mở mắt ra, chính là tiếp tục  động tác, trên trán mồ hôi lạnh tích lạc, trong thanh âm đều dẫn theo dày vò cùng thống khổ, nhưng là còn chưa đủ: “Sở dĩ muốn chọn chọn ra tu vi tương đương người, vì muốn đánh bạc toàn thân  linh khí, lấy bảo đảm trong cơ thể ngươi linh khí tràn đầy đến cực hạn lại không đến mức bạo mở, ta tu vi so với ngươi thấp, cho dù một bên hút nha linh khí một bên vượt linh, cũng không có khả năng đủ, huống chi ta còn có khí lực.”

Hạ Tử Trọng nhìn mặt của hắn có một chút rối rắm, đây là vì sao vân chỗ trống lựa chọn Phi Vân Sơn đệ tử đến dẫn linh  một nguyên nhân khác, hắn dù sao hàng năm không ở nhà, cùng Hạ gia đệ tử chỉ sợ không có quá sâu  cảm tình, có lẽ dẫn linh người hội chịu đựng không nổi, bỏ dở nửa chừng trong lời nói liền không đạt được đột phá  mục đích.

“Tập trung tinh thần.” Tá Khinh cảm giác ra hắn  phân tâm nói nhắc nhở, trong tay còn nắm hắn  mạch môn, không nhanh không chậm  tiếp tục đem linh khí rót vào, này trong lúc một tia chưa xuất hiện quá tạm dừng.

Thẳng đến cảm giác tiểu sư huynh  nội phủ đều bắt đầu rung động, Tá Khinh mới rốt cục chịu đựng không nổi buông ra Hạ Tử Trọng đích tay, thẳng tắp  sườn nằm đến giường đá thượng.

Hạ Tử Trọng không kịp xem Tá Khinh liếc mắt một cái, cảm giác được không có linh khí lại rót vào sau, liền thu liễm nội tức mình điều tiết, linh khí quá vẹn toàn, liền giống như một cái phồng lên   Bì Cầu, nếu không thể mau chóng thu về đã dùng, như vậy tùy thời đều có nổ tan xác  nguy hiểm.

Tá Khinh nghỉ ngơi một hồi, cho mình tắc  một bó to  Bổ Linh Đan, đợi cho Bổ Linh Đan hấp thu rớt, cảm giác thân thể không tại làm sao khó chịu thì lại nhìn tiểu sư huynh dĩ nhiên nhập định.

Bò lên thân ra động phủ, thay  một chỗ cách động phủ không xa  địa phương tu luyện.

Một cái thân thể quá mức tràn đầy thế cho nên muốn nhập định thủ thân tu luyện, một cái thân thể đã muốn lỗ lã thế cho nên muốn một lần nữa đại lượng Nạp Linh.

Hai người đều tự nhập định, trong núi vô năm tháng, giai không biết là qua bao lâu.

Tá Khinh khi…tỉnh lại, tiểu sư huynh liền đứng ở phía sau hắn, nhưng nhưng không biết, hắn là xem không phát hiện chính mình.

“Ngươi chạy ra tới làm cái gì?” Hạ Tử Trọng thay đổi một thân xiêm y, mặc dù như trước là màu đen váy dài trường bào, nhìn so với ở Hạ gia khi mặc  mộc mạc rất nhiều.

Tá Khinh xác nhận hắn là phát hiện tự mình , đứng lên bỏ ra lá rụng vôi, dẫn  tiểu sư huynh bịt mũi nhíu mày  trốn xa một ít mới trả lời: “Ta muốn đại lượng Nạp Linh a, sợ ảnh hưởng đến ngươi, nói chúng ta đây là qua đã bao lâu?”

“Không biết.” Hạ Tử Trọng đã muốn lui ra ngoài rất xa, lại như cũ có thể thấy được vẻ mặt  ghét bỏ: “Nhìn dáng vẻ của ngươi, phỏng chừng  có thiệt nhiều năm .”

Tá Khinh hơi hơi cúi đầu, nhéo  đầu của mình cho vay đến trước mắt nhìn, ngô. . . Bẩn  nhất so với kia gì, lại nhìn trên người nguyên bản  áo trắng, bụi phác phác  sớm nhìn không ra nhan sắc , này nhất áo liền quần so với phàm nhân trên đường  khất nhi, đều phải khó coi trên trăm lần , cũng khó trách tiểu sư huynh ghét bỏ, dù sao, đây chính là cái có khiết phích  nhân a.

Lại ngẩng đầu nhìn  tựa hồ thập phần sạch sẽ  tiểu sư huynh, thật sâu  thở dài một hơi: “Tiểu sư huynh, làm sao có thể tẩy trừ một chút?” Cảm giác không bao giờ nữa có thể tốt lắm, nói cho thấy cõi lòng chuyện tình, tựa hồ còn gần ngay trước mắt, như thế nào nhanh như vậy liền hình tượng toàn bộ bị hủy đâu? !

Hạ Tử Trọng đưa tay hướng Tây Phương nhất chỉ: “Tây Phương có linh suối.”

Tá vỗ nhẹ nhẹ tay áo, bay lên một mảnh bụi bậm, này thực là một không đẹp lệ đắc ý ngoại, hoàn toàn không thể tưởng được lần đầu tiên chân chính ý nghĩa thượng  bế quan, đúng là rơi vào như vậy  kết cục, hoàn toàn không rõ một cái nhập định như thế nào đã vượt qua thời gian dài như vậy đâu.

Hướng Tây Phương mà đi, lần trước đến trên núi sau đã là nửa đêm, nay Thiên Chính giữa trưa, thế mới biết cái gì gọi là Linh sơn, nơi nơi đều là linh thảo linh hoa, còn có linh thụ linh quả, mà Ngưng Anh phủ giống như là ở sườn núi chỗ, trói lại căn đai lưng dường như, mở ra  nghiêm chỉnh phiến phủ động, trên cơ bản mỗi cách thượng hơn mười hai mươi dặm , sẽ có một cái động phủ, thả có không ít động phủ nội đều có người ở bế quan tu luyện.

Tá Khinh đi ở phía trước, rút lui  tìm tiểu sư huynh nói chuyện: “Các ngươi Hạ gia quả nhiên đủ đơn giản trắng ra , này đó động phủ trong, bài trí có phải hay không cũng đều giống nhau?” Chính là tảng đá nhất lũy, giường đá một tòa?

Hạ Tử Trọng ngẩng đầu ngắm hắn liếc mắt một cái: “Thường dùng  động phủ tự nhiên có thể chính mình bố trí, ngươi cho là ai đều cùng ngươi giống nhau, đầu óc vào bụi?”

Tá Khinh buông ra trong tay tràn đầy tro bụi tóc: … Cũng không thể được không cần nhân thân công kích a tiểu sư huynh!

Cái gọi là linh suối, chính là một cái lưu trải qua sơn chi Tây Phương, từ trên cao đi xuống  nho nhỏ dòng suối, đại khái không đủ mười thước  độ rộng, dòng nước cũng không chảy xiết, mang theo điểm Không Linh  dòng nước thanh, trong suốt mà yên tĩnh.

Tá Khinh gần như cho vội vàng  bắt đầu cởi quần áo, lắc đầu nói : “Tiểu sư huynh ngươi tắm quá không có a, thiên a, nhìn đến thủy mới phát hiện ta quá .”

Hạ Tử Trọng đi đến bên dòng suối, chỉ vào hạ du: “Biết ngươi bẩn còn không khi đến mặt đi, đừng 搹 ta trước mắt ghê tởm ta.”

Tá Khinh đi xuống du tượng trưng tính  đi thong thả  vài bước, nhịn không được than thở: “Tiểu sư huynh ngươi lại lời nói ác độc .” Cảm giác rốt cục tốt lắm, thời gian trước là bị đả thương tâm tình không tốt đi.

Hạ Tử Trọng đưa tay giải  y khấu trừ, nheo lại mắt thấy hắn: “Nguyên bản Lớn lên liền xấu, hiện tại càng xấu , quả thực không đành lòng xem.”

Tá Khinh đem chính mình toàn thân cũng chưa vào nước trung, cô lỗ nói nhiều  mạo hiểm bọt khí, cảm giác được trên đầu bay ra đục ngầu  ô trần, sở trường ở đầu thượng bắt trảo, mở to mắt theo trong nước hướng lên trên xem.

Bên kia tiểu sư huynh cũng vào thủy, trên người vết sẹo như trước dữ tợn, trừ bỏ mặt cùng cổ cánh tay, địa phương khác  đều là từng đạo một mảnh dài hẹp , giống như là bị tua nhỏ  bình thường.

Tá Khinh cảm thấy sự khó thở , tâm tư vừa động, lặng lẽ  bơi đi qua, lại ở không xa  địa phương hào : …chút nào Vô Ý ngoại  bị hắn phát hiện.

Hạ Tử Trọng nhấc chân giẫm phải đầu của hắn, đưa hắn không lưu tình chút nào  đá văng.

Tá Khinh thực không biết xấu hổ  ló tiếp tục phác đi lên: “Ta xấu không có việc gì, dù sao ngươi hạt, bằng không như thế nào thích ta?”

Hạ Tử Trọng lắc mình tránh đi, sau đó một tay ở trong nước nhẹ nhàng vung lên, liền có dòng nước bay ra không chút do dự  chụp thượng mặt của hắn: “Ai thích ngươi? Ta cho tới bây giờ không hướng kia  Phương Tưởng quá.”

Thời gian giống nhau trong nháy mắt ngưng trệ, Tá Khinh ngốc ngơ ngác rất đúng  tiểu sư huynh nháy mắt, lần trước nói một nửa chuyện tình lại bị đề cập, nhưng mà lúc này đây lại hình như là, bị cự tuyệt ?

Rõ ràng hẳn là lưỡng tình tương duyệt , rõ ràng hắn là yêu  của ta, bằng không vì sao muốn đối với mình tốt như vậy? Cái loại này cạnh ngươi vẫn có ta  bá đạo, cái loại này liều mình cũng muốn hộ ngươi chu toàn  tình yêu.

Nhưng là xem tiểu sư huynh kia biểu tình, tuyệt không giống hay nói giỡn, lạnh lùng thản nhiên , làm cho người ta theo trên mặt lãnh đến trong lòng, Tá Khinh miễn cưỡng cười cười: “Kia. . . Ngươi theo hiện tại bắt đầu tưởng .” Có lẽ hắn chính là không có ý thức đến, chính mình đang ở dùng tánh mạng yêu  ta.

“Không cần còn muốn, ta không thích ngươi.” Hạ Tử Trọng thoạt nhìn thực còn thật sự, rõ ràng trần truồng  đứng ở trong nước, lại có thể làm cho Tá Khinh cảm thấy có một loại cảm giác áp bách, áp bách  hắn tâm đều phải nát.

“Bế quan nhiều năm như vậy, ta đã muốn suy nghĩ cẩn thận .” Cố tình Hạ Tử Trọng còn muốn bổ thượng một đao: “Ta không thích ngươi, cũng sẽ không thích ngươi, ngươi xấu ngươi không có người muốn  biết không.”

Tá Khinh đem mình mai đến trong nước, tiểu sư huynh ngươi như vậy treo, sẽ không sợ ta đột nhiên đen hóa  sao, đến lúc đó cho ngươi tán linh dẫn linh  thời điểm giết chết ngươi nga!

Hạ Tử Trọng cố tình không sợ chết, bổ hoàn một đao không đủ, còn muốn tiếp tục bổ đao: “Xấu nhưng là cả đời , của ngươi thích lại giá trị mấy đồng linh Thạch.”

Hạ Tử Trọng không khách khí  tổn hại hoàn, nhìn trên mặt nước kia một chuỗi bọt khí lạnh mặt: một cái đời trước nuôi mười hai cái nữ nhân  nam nhân, cũng không biết xấu hổ nói thích hắn, quả nhiên là gặp một cái yêu một cái, yêu một cái còn tưởng rằng tất cả mọi người hội nhận hắn sao?

Quả nhiên, vẫn là vừa nhìn thấy kia khuôn mặt, đã cảm thấy tương đương chán ghét.

Tá Khinh đặc biệt tưởng nhớ bắt chước cố tình gây sự  oán phụ, đứng lên tát cái hắt cái gì, nhưng mà hắn cũng chỉ là ngẫm lại, sau đó yên lặng  bơi tới một bên đưa lưng về phía tiểu sư huynh: “Ta xấu, ta đây về sau Độ Kiếp  thời điểm sửa lại biết không?” Độ Kiếp kỳ đến Đại Thừa muốn trải qua tám đạo lôi kiếp, không chỉ là đoán thể còn muốn tắm cân phạt tủy, cái kia thời điểm là có thể thay đổi thân hình dung mạo .

Hạ Tử Trọng trăm triệu không nghĩ tới hắn sẽ nói ra lời như thế đến, trên thực tế, bằng tâm mà nói, hắn biết Tá Khinh Lớn lên tuyệt không xấu, có thể nói là tương đương đòi hỉ  dung mạo.

Tá Khinh tự nhiên cũng biết , hắn không rõ tiểu sư huynh vì sao, đối hắn này phó có thể nói hoàn mỹ  dung mạo như thế để ý, hoặc là thẩm mỹ xem xuất hiện  lệch lạc, hay hoặc là chính là hắn tổn hại nhân  một loại thói quen, chính là hắn không thích chính mình mà thôi.

Hắn hiện tại chỉ biết là, hắn rất đau lòng, trong lòng đau quá, câu nói kia cứ như vậy nói ra , hèn mọn cũng tốt, làm cho người ta khinh thường cũng thế, đã muốn đủ khổ sở , tuy rằng trong lòng dĩ nhiên phá Liễu Đạo lỗ thủng, nhưng đều so ra kém hắn một câu nhận lời.

Nếu như hắn đâu có, kia liền liều mạng  cũng muốn làm đến, nếu như hắn nói không tốt, kia liền tuyệt một chút cũng không có vọng  ý niệm trong đầu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  tưởng ngày mã sáu ngàn cái gì quả nhiên chính là đang nằm mơ. QAQ

Nói, tra  một ngày một đêm  tiểu trò chơi, hiện tại ta giới , An Lợi cho các ngươi.

Ta cao nhất phân vừa vặn 100~

☆, kia cái quỷ gì

Hạ Tử Trọng giật giật môi, cuối cùng lại một câu đều không có nói ra khẩu, cảm tình thứ này, với hắn mà nói quá mức xa lạ, bất luận là đời trước vẫn là đời này, tựa hồ chưa từng có nhân đối hắn nói hết quá như thế đặc hơn  tình yêu.

Đối với tình yêu thứ này, trong ấn tượng  mặt tựa hồ chỉ có biểu muội Vân Vô Song  kia một tiếng thanh chất vấn: ngươi căn bản không hiểu tình yêu, ngươi cho là ngươi yêu ta, khả trên thực tế, ngươi sở làm  hết thảy đều bất quá là bởi vì không cam lòng mà thôi, ngươi cảm thấy Tá Khinh đoạt ngươi thê, trong lòng ngươi không thoải mái không cam lòng, cảm thấy mất ngươi Hạ gia  mặt mũi, mà đối với ta, ngươi chừng nào thì thật sự để ý ?

Lời này vẫn là đời trước, Vân Vô Song vì bảo trụ trọng thương trong người  Tá Khinh khi nói , sau lại Tá Khinh khỏi hẳn sau hai người ở Linh sơn hẹn chiến, lại sau lại. . . Hắn tiến nhập không gian hỗn độn, tựa hồ chạm đến đến thiên đạo, thiên đạo nói cho hắn biết, hắn vốn không nên có kết cục như vậy, trên người của hắn hữu thần cách, hắn không nên tử, hắn hẳn là thành tiên.

Sau đó hắn Trọng sinh trở về trẻ mới sinh thời kì, thiên đạo nói, Tá Khinh nãi thiên mệnh con, cuộc đời này vạn không thể sẽ cùng hắn tranh đoạt, nếu không liền hình thần câu diệt không còn nặng đến cơ hội.

Nhưng là hắn không cam lòng a, hắn trước kia vẫn cho là mình là vui hoan Vân Vô Song , hai nhà nhân từ nhỏ liền có ăn ý, chỉ còn chờ hai người lớn lên kết làm đạo lữ, bất quá đời này không có.

Hoặc hứa Vân Vô Song nói rất đúng, mình chính là không hiểu yêu cũng không còn có yêu.

Hạ Tử Trọng bỏ qua một bên mắt: “Đừng đậu , tình yêu là một cái quỷ gì?”Một câu thích mà thôi, chung quy hai người vẫn là hai người, cái gọi là kết hợp cũng chỉ là cái hình thức thôi.

Tá Khinh cũng là nghe xong hắn  khinh ngữ thanh, trong trường hợp đó, này rốt cuộc là có ý gì? Hắn đưa lưng về phía hắn, cuối cùng không có nhìn đến hắn lóe ra  đôi mắt.

Vẫn nghĩ đến hai bên chái nhà tình nguyện  yêu nhau, kết quả là nhưng lại như là này hèn mọn  rơi xuống màn, một chút tranh thủ  cơ hội đều vô, bởi vì tiểu sư huynh hắn, đối hắn một chút ý tứ đều không có.

Tá Khinh cảm thấy rất khó quá, lại cảm thấy không nên trách cứ tiểu sư huynh, dù sao hai người cũng chưa làm sai cái gì, chính là chính mình hiểu sai ý biểu sai Liễu Tình.

Đem chính mình thu thập sạch sẽ, Tá Khinh bò lại bên bờ, theo trong túi trữ vật lấy sạch sẽ  quần áo mặc: “Tiểu sư huynh, ta về trước động phủ .” Trong giọng nói là khó nén  mất mát.

Hạ Tử Trọng nhìn hắn rời đi bóng lưng, sâu và đen  đôi mắt chìm  chìm: ngươi xem, cảm tình thứ này chính là như vậy yếu ớt, huống chi là một lạn chuyện  nam nhân, ai hiếm lạ hắn  thích.

Ngưng Anh phủ tối trong tầng, Hạ Tử Trọng ăn tán công đan, Tá Khinh điểm quá hắn quanh thân đại huyệt trợ hắn tán linh, đợi cho hết thảy hoàn thành, tiểu sư huynh liền lại một lần nữa nằm ở giường đá thượng động cũng không thể động .

Tá Khinh nhìn nằm ở trên giường từ từ nhắm hai mắt  tiểu sư huynh, vụng trộm  dịch chuyển đi qua dựa vào hắn nằm xuống, nho nhỏ thanh  hỏi hắn: “Ta cũng không thể được vụng trộm thân ngươi một chút?”

Hạ Tử Trọng nghe thấy được, nhưng hắn vừa mới tán linh, căn bản không có gì khí lực nói chuyện, vì thế một tiếng “Cổn “, ngạnh sinh sinh biến thành  “Ngô.”

Tá Khinh căn bản không nghĩ tới tiểu sư huynh hội đáp lời, hắn nghĩ đến hắn đã muốn lại hôn mê , động vừa nghe đến hắn ra tiếng, giật mình  khởi động trên thân trên cao nhìn xuống nhìn hắn: “Ngươi đồng ý ?”

Hạ Tử Trọng ngay cả mắt trợn trắng  thời gian đều không có, đương nhiên hắn cũng không còn mắt trợn trắng  khí lực, Tá Khinh đã muốn thấu đi lên, thậm chí còn kích động  đụng  hắn đau răng.

Vừa chạm vào tức cách, Tá Khinh nằm ở tiểu sư huynh bên cạnh người, trái tim bang bang  khiêu không ngừng, trên mặt đốt , cũng là cố tình trấn định  mở miệng: “Tiểu sư huynh ngươi ngủ một lát đi, chờ tỉnh ta cho ngươi dẫn linh.”

Tiểu sư huynh đã muốn đã bất tỉnh .

Tiểu sư huynh, ngày mai tỉnh lại coi như làm này hết thảy chính là một giấc mộng đi, hết thảy cũng chưa phát sinh quá, chính là một hồi hoang đường  bóng đè.

Hai người này nhất ngủ liền lại là một ngày một đêm.

Hạ Tử Trọng khi…tỉnh lại, Tá Khinh chính đem nhìn ánh mắt của hắn thu hồi, thấp phía dưới, lại nâng lên  thời điểm, mặt mày nhạt nhẽo thản nhiên: “Tiểu sư huynh, ta hiện tại cho ngươi dẫn linh.” Nói cho hết lời liền chấp   tay hắn, thủ sẵn hắn  uyển mạch.

Hạ Tử Trọng nhìn hắn ninh mi: “Ngươi. . . Làm sao vậy?” Không thể nói rõ đến tâm tư, chính là cảm thấy hiện tại quan hệ của hai người không đúng lắm.

Tá Khinh hai mắt nhìn thẳng  hắn, mỉm cười: “Cái gì làm sao vậy, xảy ra chuyện gì sao?” Kia bộ dáng thản nhiên , tựa hồ thật sự cái gì cũng chưa phát sinh quá.

Hạ Tử Trọng đột nhiên cảm thấy trái tim chỗ có điểm khó chịu, cứng rắn muốn nói như thế, thật giống như trong lòng bị cái gì vậy tắc ở bình thường, tâm buồn  hoảng. Hôm qua cái kia kì  yếu nói xong hèn mọn tình yêu  nhân, cái kia hỏi cũng không thể được vụng trộm thân một chút  nhân.

Cùng trước mắt này, nhất định không phải cùng một người đi, nhanh như vậy, có thể làm làm cái gì cũng chưa phát sinh qua.

Hạ Tử Trọng mang theo chút khinh thường  câu  môi, châm chọc  cười lạnh: “Còn tưởng rằng ngươi tắm rửa , đầu óc hội rõ ràng một chút, không nghĩ tới lại nước vào , ta quả nhiên không nên đánh giá cao của ngươi chỉ số thông minh, liền ngươi kia nước vào  ếch đầu óc quên cái gì đều là hẳn là .”

“Quên cái gì, ” Tá Khinh thấp đầu buông hắn ra đích tay: “Được rồi, ta cái gì cũng chưa quên, kia tiểu sư huynh ngươi thích ta sao?”

Hạ Tử Trọng trầm mặc  hai tức, vẫn như cũ thập phần xác định  trả lời: “Làm sao có thể, nói qua ta không thích ngươi.” Nhiều năm như vậy đến, có đều hẳn là hận mới đúng.

“Liền Đúng vậy a, ngươi không thích ta.” Tá Khinh âm thầm cười khổ, lại lại đem  tay hắn: “Ngươi đã đều nói không thích ta , ta đây thích ngươi vẫn là không thích ngươi, đều với ngươi không có vấn đề gì, ngươi cần gì phải để ý ta quên cái gì lại hoặc nhớ rõ cái gì.”

Hạ Tử Trọng tự giác  muốn phản bác, lại bị Tá Khinh đánh gãy : “Đủ tiểu sư huynh, tập trung tinh thần ta cho ngươi dẫn linh.”

“A, ” Hạ Tử Trọng trong lòng  buồn bực quả thực muốn đột Phá Thiên tích, kiếp trước kiếp này cũng chưa nhân như vậy nói với hắn nói, hơn nữa có chuyện không nói, để ở trong lòng chỉ có thể khổ  chính mình, vì thế tiếp tục  cười lạnh trào phúng: “Đầu óc không tốt phải nói nói còn có thể một bộ một bộ , nói đến cùng, cảm tình đồ vật kia  thân mình liền buồn cười, hôm nay khởi ngày mai liền có thể đổi.”

“Tiểu sư huynh, ” Tá Khinh nhíu mày: “Ngươi này hai mươi năm rốt cuộc như thế nào trôi qua?”

Hắn trước kia lời nói ác độc, nhưng là không như vậy Khổ Đại cừu thâm , nay này một bộ bị người bị thương tâm, không tin cảm tình  bộ dáng, Tá Khinh cảm thấy thật không tốt, đột nhiên nghĩ đến 【 Khinh Bá Thiên Hạ 】  nguyên văn, từ biết mình mặc là đồng nghiệp sau, Tá Khinh thật lâu thật không ngờ quyển sách kia , mà thứ hắn lại tại đây dạng  thời cơ nghĩ tới.

Hai mươi năm  ghế trống, nếu ấn nguyên văn  nội dung vở kịch, này trong lúc Tá Khinh cùng Vân Vô Song có hảo cảm, Hạ Tử Trọng chính ở đen hóa  bên cạnh, nhưng là lần trước ở Vô Song thành, tiểu sư huynh rõ ràng đối Vân Vô Song cũng không không ổn, chẳng lẽ lại có  những người khác?

Hạ Tử Trọng mạc danh kỳ diệu nhìn hắn, cuối cùng ấp úng  nói một câu tiếng thông tục: “Ta chỉ là cảm thấy ngươi hoa tâm mà thôi, ngày hôm qua nói thích hôm nay là có thể không thích , của ngươi thích như vậy không đáng giá tiền, về sau không cần tùy tiện nói ra ghê tởm người.”

“Tiểu sư huynh, ta nghĩ đến, ta hèn mọn quá một lần là đủ rồi, ngươi không thích ta, ta đây tiện lợi làm chưa từng phát sinh quá kia hồi sự, miễn cho xấu hổ, cấp lẫn nhau tìm không thoải mái.” Tá Khinh nhìn hạ tiểu sư huynh  ánh mắt, phát hiện hắn dĩ nhiên là nghiêm túc, có chút không biết làm sao  cúi đầu che dấu ý cười: “Tiểu sư huynh như thế cảm giác không tín nhiệm chuyện, không bằng để cho dẫn linh  thời điểm, ta vụng trộm  cho ngươi thực cái chuyện chung.”

“Cái gì vậy?” Hạ Tử Trọng hơi có vẻ kinh hoảng  đưa tay rút ra.

Tá Khinh hàm chứa cười đi phía trước thấu  thấu: “Chuyện chung a, chính là một loại dược, một loại tiến vào ngươi thân thể sau, ngươi sẽ gặp yêu ta yêu  khăng khăng một mực  dược.”

“Nói bậy, trên đời nào có thứ này.” Hạ Tử Trọng lần này là thật sự trở mình  hảo Đại Nhất cái xem thường cho hắn.

Tá Khinh hai tay thủ sẵn hắn  uyển mạch, bắt đầu rót vào linh khí: “Tốt lắm, tập trung tinh thần.”

Hạ Tử Trọng có điểm bất an, loại này thời điểm Tá Khinh nếu là tưởng đối hắn làm cái gì nói, quả thực rất dễ dàng , nhưng mà đã đến tình trạng này, cũng chỉ có thể trầm xuống tâm tín nhiệm cho hắn.

Như thế lại là mấy ngày.

Đợi cho Tá Khinh ăn Bổ Linh Đan lại chạy ra đi thì hai người đều không có nói sau thượng một câu.

Tá Khinh lại nhập định Nạp Linh, không biết vô thấy  nhất quá đó là rất nhiều năm.

Linh sơn phía trên tụ  trăm dặm mây đen, ẩn ẩn có điện thiểm tiếng sấm, rất lâu sau đó sau, Cuồng Phong gào rít giận dữ có “Răng rắc” tiếng động Lôi Minh nổ.

Tá Khinh mở mắt ra, trong lòng trầm xuống thầm hô không xong, này rõ ràng là có người ở Linh sơn Độ Kiếp.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  xuẩn tác giả xuẩn thấu , muốn thả bản nháp tương  không nghĩ qua là điểm trực tiếp phát biểu.

_(:з” ∠)_ hôm nay trước hết như vậy , nhiều hơn nữa mã sợ xét duyệt trong lúc sẽ không có thể sửa chữa .

☆, Độ Kiếp thất bại

Tá Khinh đứng lên liền hướng tiểu sư huynh chỗ  động phủ chạy tới, hắn cũng không biết mình lần này nhập định lại tìm bao lâu thời gian, lần này hắn làm đủ  chuẩn bị, tìm là một chỗ nho nhỏ  thiên nhiên thạch động, hơn nữa ở thạch động chung quanh bố kết giới, bởi vậy thoạt nhìn cũng không giống lần trước như vậy chật vật.

Ít nhất quần áo vẫn là trắng , trên đầu cũng không có rơi bụi.

Mới vừa đi tới động phủ, bầu trời ô lôi nổ vang, xoay người nhìn, Cuồng Phong bên trong nhất đạo thiểm điện đối diện  Linh sơn nơi nào đó.

“Còn ngây ngốc  làm gì? Mau vào.” Hạ Tử Trọng đứng ở động phủ  lối vào, nhìn đến người nọ thân ảnh khi không tự giác  thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng nhìn đến người nọ ngốc núc ních  đứng ở bên ngoài, trong lòng lại khó tránh khỏi  nôn nóng.

Tá Khinh thế này mới hoàn hồn, bước nhanh chạy đến tiểu sư huynh  bên cạnh người: “Ngươi tỉnh, không có việc gì đi?”

Có người Độ Kiếp, hắn cái thứ nhất nghĩ đến đúng là tiểu sư huynh, Độ Kiếp  thời điểm bầu trời mây đen áp đỉnh điện thiểm Lôi Minh, nhất định hội ảnh hưởng đến cả tòa Linh sơn  linh mạch đi hướng, Tá Khinh liền là như thế này bị bừng tỉnh , nếu là bình thường  tu luyện cũng không có gì, chỉ cần nếu như hắn như vậy dừng lại chính là, nhưng là tiểu sư huynh không phải ở Nạp Linh, mà là ở củng cố tu vi, chỉ sợ đột nhiên  quấy nhiễu , ngược lại sẽ có hao tổn.

“Ta tự nhiên không có việc gì, ” Hạ Tử Trọng quét mắt nhìn hắn một cái: “Ta Hạ gia Linh sơn thượng mỗi một tòa động phủ, đều là Hạ gia lịch đại vô cùng dần dần hoàn thiện lên, đừng nói là Độ Kiếp, chính là trời sụp đất nứt , Linh sơn động phủ trung  linh khí cũng sẽ không đã bị chút ảnh hưởng, nếu không ngươi cho là, nhà của ta tổ tiên hội đem đệ tử, đều tập trung ở một cái tùy thời có người Độ Kiếp  trên núi?”

Tá Khinh cảm ứng một chút, phát hiện động phủ trung xác thực không có khác thường, không khỏi  cảm thán Hạ gia ở trận pháp thượng  tạo nghệ.

Hạ Tử Trọng tựa hồ là nhìn ra tâm tình của hắn, rất không tiết  hừ một tiếng: “Nhưng thật ra ngươi mỗi lần đều chạy ra đi, sẽ không sợ biến thành kia bị tai họa  cá trong chậu bị sét đánh đã chết.”

Tá Khinh trừng mắt nhìn không có thanh, bên ngoài Cuồng Phong càng sâu, mây đen tụ tập tựa hồ rốt cục lại một lần nữa tìm đúng  phương hướng, lại nhất đạo điện quang hiện lên, nếu như lợi nhận vật lộn Trường Không, ngay sau đó oanh lôi nổ vang.

Từng đạo điện quang càng ngày càng lượng, thanh thanh Lôi Minh tựa như oanh ở nhân  bên tai.

Hạ Tử Trọng ánh mắt bình tĩnh nhìn  này hết thảy, yên lặng  sổ .

Tá Khinh cảm thấy trái tim gắt gao  băng ở lồng ngực chỗ, đều đã quên có bao nhiêu lâu không có hô hấp, hai tay phóng tại bên người đầu ngón tay rất nhỏ  run run , đây là hắn chứng kiến quá đáng sợ nhất  Lôi Minh.

Vẫn còn nhớ rõ đời trước, ở lúc còn rất nhỏ, mưa gió Lôi Minh nảy ra ban đêm, tiểu hài tử sợ hãi, vườn, công viên dài liền nói cho bọn hắn biết, đó là ở đánh yêu tinh, yêu tinh muốn biến thành người, vì thế thần tiên trên trời sẽ gặp hàng lôi đến đánh bọn họ, cùng chúng ta không người nào quan, cho nên không cần sợ hãi, đại gia không cần đi ra ngoài thì tốt rồi.

Có lẽ, tình huống hiện tại cũng là giống nhau , bởi vì nhân muốn biến thành tiên.

Nhất, nhị, tam, … Tổng cộng bát thanh Lôi Minh.

Bầu trời mây đen lại ở nháy mắt tán đi, Hạ Tử Trọng dẫn đầu đi ra động phủ, không ít nguyên bản đang bế quan tu luyện  nhân, đều đi ra .

Tám đạo thần lôi sau, Linh sơn thượng không còn dị động, càng chờ càng là làm cho lòng người lạnh.

“Ta Hạ gia, tưởng ra lại cái Đại Thừa kỳ liền khó như vậy sao?”

Tá Khinh cùng Hạ Tử Trọng xoay người, nhìn đến cách đó không xa một cái khác động phủ cửa đứng  nhân, người nọ đại khái ba mươi tuổi bộ dáng, mặc là Hạ gia đệ tử phục, nhìn đến Hạ Tử Trọng sau cung kính  hàm thủ hoán thanh: “Thiếu gia.”

Hạ Tử Trọng gật gật đầu: “Sớm muộn gì sẽ có , rất – tổ, không thể chỉ có rất – tổ gia gia một cái.”

Người nọ thấp đầu ứng  phải

Tá Khinh sắc mặt có chút tái nhợt, theo bọn họ trong lời nói hắn nghe được không tốt  hương vị: “Cho nên vừa mới, là Độ Kiếp thất bại  sao?”

Hạ Tử Trọng lại không hắn  vấn đề, ngược lại nâng bước hướng ra phía ngoài đi.

Linh sơn trải qua  lôi kiếp lễ rửa tội, tuy rằng chém thẳng vào  địa phương cách nơi này xem ra còn khá xa, nhưng này chung quanh nguyên bản  linh Hoa Linh thụ, nhưng cũng rõ ràng tiêu điều  không ít.

Ngưng Anh phủ  bài tử đứng ở trước mắt, cách đó không xa đó là xuống núi  thềm đá, Hạ Tử Trọng nhìn nhìn Tá Khinh: “Ta nghĩ xuống núi nhìn xem.”

“Nhưng là, ngươi cảnh giới không xong, ” còn không có thành công đột phá đâu.

Tá Khinh chưa kịp nói xong, đã muốn bị hắn ngăn lại câu chuyện: “Đi thôi, nhìn xem trở về.”

Đường xuống núi thượng đụng phải vân chỗ trống, nhưng mà vân chỗ trống chính là giương mắt tảo bọn hắn liếc mắt một cái, sau đó đã không thấy tăm hơi, nghĩ đến là tiếp tục hướng sơn lên rồi.

Dưới chân núi tụ  không ít, chính là Tá Khinh cũng không nhận ra, chưa từng có bao lâu, vân chỗ trống đã trở lại, cầm trên tay  một cái trong suốt  thủy tinh bình, có thể nhìn đến trong đó có người ảnh.

Có người thở dài có người tiếc hận, nhưng mà loại chuyện này ở bọn họ xem ra tựa hồ đều không phải là sinh ly tử biệt.

Vân chỗ trống đem cái kia nho nhỏ  thủy tinh bình để vào trong tay áo, rồi sau đó cước bộ chậm rãi  nhất đi thong thả bước, thân hình đã muốn rời đi nơi này hơn mười dặm xa, lại nhất đi thong thả bước, liền lại không thấy  thân ảnh.

Này đó là Đại Thừa kỳ tu sĩ, súc địa thành thốn, từng bước hơn mười dặm, không bàn mà hợp ý nhau  thiên địa xu thế.

Hạ Tử Trọng kéo qua Tá Khinh, vận khởi linh khí bay lên trời.

Tá Khinh cũng không hiểu  trầm mặc, tùy ý hắn mang theo.

Áp lực  hơi thở tựa hồ che đậy  cả tòa Hạ gia phủ trạch, có người lẳng lặng  đứng ở cửa nhà, nhìn bầu trời mấy đạo lưu quang.

Hạ Tử Trọng mang theo Tá Khinh dừng ở một tòa điện tiền, trong điện đứng vân chỗ trống, cùng vài cái cái khác vô cùng.

“Hạ Linh San.” Vân chỗ trống nhẹ nhàng chậm chạp mở miệng, đem một khối Yêu Bài đã đánh mất đi ra ngoài.

Trong điện một cái thoạt nhìn còn không chừng song thập tuổi  xinh đẹp nữ tử, nâng lên hai tay đón  Yêu Bài, trên mặt đã là rơi lệ đầy mặt, Độ Kiếp thất bại thân hủy nhân vong, có lẽ có thể lưu lại  cũng chỉ có này một khối Yêu Bài.

Vân chỗ trống đôi mắt vi chợt hiện, cuối cùng một câu cũng không còn nhiều lời, đến hắn cảnh giới này  tuổi, chuyện như vậy xem hơn , cũng liền không có gì hay nói  , hết thảy  ngôn ngữ đều là tái nhợt .

“Hạ gia thứ chín đại trưởng tử Hạ Vân, đi về cõi tiên.” Lãnh lãnh Thanh Thanh  một câu, liền là nhất người Độ Kiếp   thất bại  vô cùng  câu điểm, chẳng sợ hắn sinh tiền đã đến Độ Kiếp kỳ, chẳng sợ tuổi của hắn đã muốn hơn năm ngàn tuổi.

“Độ Kiếp thất bại , là Hạ Vân sao?”

Hạc phát đồng nhan  nữ nhân ra hiện tại Tá Khinh  phía sau, lúc này đây rốt cục thì Tá Khinh nhận thức  nhân, hạ đan.

Vân chỗ trống vừa mới xuất ra cái kia nho nhỏ  thủy tinh bình sứ, nơi đó mặt  thân ảnh, mặc dù nhỏ lại còn có thể xem  ra dung mạo.

“Hạ Vân!” Hạ đan lúc này rơi lệ đầy mặt  la lên đứng lên.

Nhưng mà bình sứ trung  bất quá là một chút thần hồn, hắn lẳng lặng  đứng, nhìn trước mắt  nữ nhân thương tâm khóc, lại như cũ không biết vô thấy , như là cái nho nhỏ  ngốc tử.

Vân chỗ trống đem bình sứ giơ lên đối với hạ đan phương hướng: “Hạ Vân, nơi này còn kém một đạo thần hồn.”

Mọi người kinh ngạc, thần hồn không đủ  nhân, làm sao có thể bình yên Độ Kiếp, đây không phải là tự hành tử lộ sao? Căn bản chính là ở tự sát a.

Nhưng mà càng thêm làm cho người ta kinh ngạc là, hạ đan  phía sau, cùng đi  kia người trẻ tuổi     đệ tử, đang ở chậm rãi biến mất, thật giống như thân ảnh hóa làm không khí.

Nhưng mà nơi này đều là vô cùng, bọn họ tự nhiên hiểu được kia một đạo hơi thở, về vào vân chỗ trống trong tay  bình sứ.

“Đó là. . . Cuối cùng một đạo thần hồn hóa thân?” Tá Khinh trừng mắt ánh mắt bất khả tư nghị  than nhẹ, hắn tuy rằng không cảm giác trong thiên địa hơi thở biến hóa, nhưng là có thể đoán đến.

Độ Kiếp kỳ muốn thăng nhập Đại Thừa, đều đã trước cùng phân – thân Hợp Thể, lấy bảo thần hồn củng cố, trong trường hợp đó Hạ Vân căn bản còn thiếu một đạo thần hồn phải đi Độ Kiếp, đây không phải là tự sát là cái gì.

Hạ đan vẻ mặt  kinh ngạc, rõ ràng không biết người đệ tử kia đúng là Hạ Vân  phân – thân.

Bản thể cùng phân – thân trong lúc đó có vạn luồng ngàn ti  liên hệ, hạ đan lại là người Độ Kiếp Kỳ, muốn giấu giếm ngụ ở nàng, Hạ Vân định là mất rất nhiều tâm tư.

Tá Khinh không khỏi  nhẹ giọng cảm thán: “Đây là yêu a.”

Nhưng mà mặc cho hắn thanh âm có nhỏ đi nữa, nơi này đều là vô cùng sao có thể không có nghe gặp, hạ đan quay đầu nhìn hắn một cái, rồi sau đó thương tâm muốn chết rời đi nơi đây.

Tá Khinh xấu hổ  đều nhanh muốn khóc.

Vân chỗ trống nhìn Tá Khinh  ánh mắt cũng có chút đừng khả danh trạng, bắt đầu Bổn Nhất thẳng lạnh nhạt  khí thế có chút thay đổi, cuối cùng thở dài một hơi: “Các ngươi xuống núi làm cái gì, trở về.”

Tá Khinh: … Đừng cho rằng vừa mới thấy  bộ dáng a.

“Là, rất – tổ gia gia.” Hạ Tử Trọng kéo Tá Khinh bước đi.

Hạ Vân  cung điện ở ngoài, Tá Khinh thấp giọng hỏi tiểu sư huynh: “Hạ Vân cùng hạ đan là quan hệ như thế nào a, tựa hồ hữu tình vì sao không cùng một chỗ.”

Hạ Tử Trọng mày nhăn lại: “Bọn họ là huynh muội, tuy rằng không phải thân , nhưng là Hạ gia tổ huấn có vân, trực hệ trong lúc đó không thể thành hôn.”

“Nga.” Tá Khinh gật đầu, cũng đúng, vạn không nghĩ qua là, khả năng cưới chính mình tổ tông, đây không phải là loạn. Luân sao? Bất quá loại này, nguyện thiên hạ hữu tình nhân giai làm huynh muội cái gì, thực gọi người đản đau.

“Kia. . . Hạ Vân  thần hồn, hội xử trí như thế nào?” Tá Khinh đột nhiên đứng thẳng  thân, chăm chú nhìn tiểu sư huynh.

Nhất người Độ Kiếp Kỳ  vô cùng, Độ Kiếp thất bại thần hồn chưa tán, đây chẳng phải là, có thể đoạt nhà Trọng sinh?

Hạ Tử Trọng nhíu nhíu mày: “Hạ gia một khác con tổ huấn. . . “

“Hạ gia tổ huấn có vân, nhưng phương Độ Kiếp thất bại, ngoài ý muốn bỏ mình, hoặc sống thọ và chết tại nhà người, giai không thể cho sau khi phương hại người khác, nếu thần hồn nan phục liền muốn bị xua tan thần hồn đưa về thiên địa chi mạch, nếu thần hồn đầy đủ hết người, tắc đưa về Địa phủ khiến cho quay về luân hồi.”

Hạ Linh San đi thong thả bước mà ra, một câu câu nói  thương tâm muốn chết, cuối cùng một phen đụng vào Hạ Tử Trọng  trong lòng khóc lớn lên: “Tím nặng ca ca.”

Hạ gia tử  là nhất người Độ Kiếp Kỳ  lão tổ, nhưng mà Tá Khinh thẳng đến hiện tại mới có một chút như thế điểm cảm giác được, Hạ gia thật sự chết người  không khí.

Hạ Linh San khóc  thương tâm, nàng là Hạ Vân ở mấy chục năm tiền kiểm trở về , tuy rằng họ Hạ, nhưng trên thực tế cùng Hạ gia tất cả mọi người không có huyết thống quan hệ.

Tá Khinh trong lòng có điểm đau, cái loại này nhà mình nam nhân hoài bão trong, ôm nữ nhân khác  bi ai cảm, cố tình hạ Linh San khóc  thương tâm, hắn tổng không tốt đem nhân mạnh mẽ lôi ra đến, huống chi, tiểu sư huynh còn không phải nhà mình nam nhân đây!

Hạ Tử Trọng vỗ vỗ hạ Linh San  lưng lấy làm an ủi, kết quả hơi ngẩng đầu, liền chống lại  Tá Khinh bao hàm khổ sở cùng rối rắm  mắt, nhìn nhìn lại trong lòng  hạ Linh San.

Tốt lắm, đó cũng là Tá Khinh đời trước  nữ nhân một trong.

Hạ Tử Trọng nguy hiểm  nheo lại đôi mắt: nhìn xem này cừu có nhiều hơn , đoạt ta thê còn bắt cóc muội tử của ta!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  hôm nay có vẻ vội cho nên vãn  nhất quăng quăng.

Ta biết, loại này thời điểm không nên tìm lấy cớ. . .

Nha ~_(:з” ∠)_ chỉ cần nằm bình thì tốt rồi?

☆, nên ghen tị

“Tử Trọng ca ca, ” hạ Linh San rốt cục theo Hạ Tử Trọng  trong lòng đi ra, hai mắt đẫm lệ uông uông nhìn  hắn.

Hạ Tử Trọng miễn cưỡng  gợi lên môi: “Linh San, lão tổ hắn chính là quay về luân hồi, ngươi không cần quá mức thương tâm.”

“Ân, ” hạ Linh San gật gật đầu, kéo tay áo lau lệ: “Nghe nói Tử Trọng ca ca bế quan đi, cũng là thiệt nhiều năm không gặp.”

“Ân. . . Bế quan đâu, chúng ta còn phải mau chút trở về tiếp tục bế quan.” Tá Khinh cúi suy nghĩ than thở, thanh âm kia không lớn không nhỏ, vừa vặn làm cho hai người nghe thấy, mang theo một chút tiểu toan vị.

Hạ Tử Trọng quét Tá Khinh liếc mắt một cái, đối với hạ Linh San cũng là cười  càng phát ra dịu dàng , thậm chí còn còn đưa tay vỗ nhẹ nhẹ chụp đầu nàng, liền thật tốt giống đối với thập phần thân cận  muội muội bình thường: “Chúng ta đi trở về, ngươi chớ để thương tâm, Hạ Vân lão tổ cũng sẽ không muốn nhìn ngươi như thế thương tâm .”

Hạ Linh San không thể tưởng được Hạ Tử Trọng sẽ có như thế dịu dàng  một mặt, vừa mới bắt đầu là vì quá mức thương tâm, nhất thời kích động mới nhào vào trong ngực của hắn, không nghĩ tới có thể đổi lấy một chút an ủi, ở nàng trong ấn tượng , Hạ Tử Trọng luôn luôn là cao không thể leo tới  tồn tại, bộ dạng xuất chúng thiên phú hơn người, mặc dù mình gọi hắn một tiếng ca ca, nhưng hắn vẫn ôn hoà  đáp lời, cùng đối những người khác cũng không bất đồng.

Đối với như thế xuất chúng  một người, hạ Linh San trong lòng tự nhiên là có  một ít mến Mộ chi tâm, nay lại được đến hắn  an ủi, tự giác chính mình có lẽ cùng những người khác cũng không giống với, bởi vậy mang thai một chút nữ nhi gia  cẩn thận tư, lại dựa vào vào Hạ Tử Trọng  trong lòng, thanh âm mềm  ngọt vài phần: “Tử Trọng ca ca, vậy ta chờ ngươi bế quan đi ra.”

“Hảo.” Hạ Tử Trọng ứng , hai tay giúp đỡ của nàng kiên, đem nàng theo trọng lòng ngực của mình làm ra đến, sau đó cũng không quay đầu lại  rời đi.

Tá Khinh trừng mắt hai mắt, không rõ tiểu sư huynh câu kia hảo là như thế nào cái ý tứ, đi theo phía sau hắn, ám vừa quay đầu lại liền nhìn đến kia hạ Linh San mang thai nhu tình  mắt, trong nháy mắt đó nội tâm trung quả thực là hỏng mất .

Đi ở thượng Linh sơn địa giai thê thượng, Hạ Tử Trọng đi ở Tá Khinh trước người, nhiên lạnh lùng  không lưu tình chút nào  hừ một tiếng: “Như thế nào, cảm thấy nhà của ta Linh San muội muội Lớn lên xinh đẹp, lại động ý xấu tư ?”

“Lớn lên xinh đẹp?” Tá Khinh trừng mắt ánh mắt nhìn Hạ Tử Trọng bóng lưng ngừng cước bộ, trong lòng đau xót, tiểu sư huynh quả nhiên là thích hạ Linh San , thế nhưng hội cảm thấy nàng Lớn lên xinh đẹp, hắn thế nhưng khoa nàng? Tiểu sư huynh khi nào thì khen ngợi quá đáng nhân, trong ấn tượng  đối với mình cũng chỉ có lời nói ác độc.

Hạ Tử Trọng lại không có nghe ra hắn trong lời nói  không ổn, nghĩ đến hắn là ở khẳng định  lời của mình, trong lòng tức giận thẳng hướng thiên tích, chạy ra khỏi hầu khẩu, xoay người không lưu tình chút nào  hướng hắn cười lạnh: “Nhận rõ sở chính mình  bộ dáng, đừng tưởng rằng làn da trắng có thể hôm đó nga, lại cáp – mô lần nhiều hơn nữa cũng chỉ có thể là ếch.”

“Đối, lại cáp – mô muốn ăn thịt thiên nga thôi, ta biết, ta là chỉ ghê tởm  ếch, các ngươi là ban ngày nga trời sinh một đôi tốt lắm đi!” Tá Khinh lần đầu tiên ở bị tiểu sư huynh ghét bỏ  thời điểm rống giận ra tiếng, hắn cảm thấy chính mình trước kia ngốc thấu , là như thế nào theo kia đôi lời nói lạnh nhạt  trào phúng trung, thiên chân  nghĩ đến tiểu sư huynh là vui hoan chính mình .

Hạ Tử Trọng bị hắn rống  sửng sốt, nhìn hắn hai mắt đỏ bừng  mắt, miệng giật giật, cuối cùng vẫn là nhịn không được lạnh lùng  lại quăng ra một câu: “Biết mình Lớn lên xấu là tốt rồi, đừng phế tâm lạn can. . .”  gặp một cái yêu một cái.

“Là ta tiện !” Hạ Tử Trọng nói đều chưa nói xong, Tá Khinh đã muốn nan ức khí giận  rống lên một câu, lồng ngực chỗ giống như phá một cái lỗ thủng, không ngừng  ra bên ngoài thảng  máu tươi, xoay người dọc theo cầu thang chạy mất, chính là chỉ chớp mắt liền không thấy  bóng dáng.

Hạ Tử Trọng im lặng  tiêu hóa  hắn cuối cùng một câu kia nói, chậm rãi  dọc theo cầu thang tiếp tục hướng lên trên, trong lòng như là đè ép một khối tảng đá lớn, nói không nên lời là khổ sở vẫn là áp lực, tóm lại tương đương  không thoải mái.

Ngưng Anh phủ tối trong tầng, Hạ Tử Trọng lăng lăng  ngồi ở giường đá thượng, đột nhiên có điểm hối hận, hắn cảm thấy, loại này hối hận cảm xúc đại khái là vì, không ai lại tiếp tục giúp hắn dẫn linh , mà chính mình  đả thương còn không có hảo toàn bộ, này sẽ ảnh hưởng cả một đời .

Người kia đi rồi đi.

Không để ý hình tượng  nằm ở giường đá thượng.

Giường đá rất nhiều năm không có đánh tảo, bị lôi kiếp  ảnh hưởng, phi vào một ít phong trần, động phủ trung còn có chút lá rụng.

Trong lòng hắn nghĩ, Tá Khinh hẳn là sẽ không lại vẫn đi theo chính mình , có thể hay không vừa hận thượng , nói không chừng chính mình cuối cùng hay là muốn chết ở trong tay của hắn.

Hắn nghĩ, chính mình sau này tu vi lại nan tinh tiến, quá không được bao lâu hẳn là liền đánh không lại hắn .

Hắn nghĩ, nghĩ Tá Khinh từ nhỏ đến lớn  hết thảy, hắn vẫn vẫn đi theo bên cạnh mình, nhâm chính mình tùy ý  khi dễ, mất hứng  thời điểm, liền cúi đầu nhỏ giọng  than thở phun tào.

Nghĩ hắn nói thích chính mình khi kia hưng phấn  tiểu bộ dáng, nghĩ, vừa mới bị chính mình mắng chạy, kia ủy khuất phiếm hồng  hốc mắt.

Cuối cùng, trí nhớ dừng lại ở không lâu phía trước, Tá Khinh một câu kia: là ta tiện .

Tá Khinh chạy hồi lâu, dùng tu vi của hắn  cực hạn chạy ra Linh sơn, chạy ra tiên điện chỗ  sơn môn, rồi sau đó đối với kia sâu không thấy đáy phương hướng nhảy xuống.

Có Hàn Phong thổi qua hai má, sợi tóc bay lên  hỗn độn, khả khó chịu nhất  cũng là hai mắt, nhất định là bão cát vào mâu, mới có thể như vậy đau.

Ở giữa không trung nhắm lại mắt, sau đó dáng người vừa chuyển ngửa mặt hướng lên trời, nhưng là, tựa hồ cũng không có hảo nhiều lắm, có nước tí theo trong mắt phi lưu mà ra, chịu đựng đau lòng vận khởi linh khí, nhéo bí quyết bay liệng giữa không trung, từ trên cao đi xuống  bay vọt quá một tòa nhà cửa, ngẫu có người nhìn đến, còn tưởng rằng hắn gặp gỡ  cái gì đại sự, chạy  như thế vội vàng.

Chết tiệt Hạ Tử Trọng, ngươi như vậy miệng tiện xứng đáng ngươi chết.

Chết tiệt. . . Tiểu sư huynh. . .

Quên đi, liền cho các ngươi tương thân tương ái đi, ta xấu, ta đi, ta không ý kiến mắt của ngươi được chứ.

Chết tiệt.

Tá Khinh cả đầu  muốn nguyền rủa hắn, nhưng là nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có như vậy một đôi lời hời hợt lời nói, cuối cùng lại hung hăng  mắng nổi lên chính mình.

Bệnh thần kinh, đầu óc ra vấn đề  vẫn là đẩu -M a, làm sao có thể nghĩ đến tiểu sư huynh chính là miệng tiện mà thôi, hắn căn bản chính là cố ý tổn hại của ngươi, hắn chính là không thích ngươi chán ghét ngươi, nhìn xem ngươi nhiều tiện còn vẫn thiếp đi lên, cái này tốt lắm đi, hết hy vọng chứ, thành thành thật thật cút đi chứ.

Nghiêng ngả lảo đảo  một đường chạy tới chân núi, đạo thứ ba sơn môn trong dưỡng rất nhiều  phi hành thú, không tự giác  chậm  bộ pháp, ngẩng đầu nhìn  trống trơn  sơn môn hoành phi, càng đi về phía trước đi, liền đến đạo thứ hai sơn môn, trên cửa Long Phi Phượng Vũ  bốn cổ tự.

Hắn xem không hiểu, lại biết nơi đó viết là 【 Hạ gia phủ trạch 】.

“Là ta tiện .” Tá Khinh nghiến răng nghiến lợi  thấp rủa  một câu, cuối cùng lại xoay người lại chạy trở về.

Nguyên bản khủng bố  bay liệng thiên thuật, ngạnh sinh sinh bị hắn thi triển ra.

Vào đêm trời tối, bầu trời sao thưa nguyệt minh, Hạ Tử Trọng nằm ở giường đá thượng, trong đầu loạn thất bát tao , nhưng không có ngoại lệ đều là người nọ  thân ảnh, đột nhiên  nghe được động tĩnh, bất khả tư nghị  xoay đầu lại, liền nhìn đến Tá Khinh đứng ở cái động khẩu chỗ.

“Ngươi. . . Tại sao trở về ?” Hạ Tử Trọng mím môi thanh âm hơi có vẻ can thiệp.

Tá Khinh vô lực  trở mình một cái xem thường, đi đến bên giường bằng đá theo trong sườn lấy tán linh đan cho hắn, thanh âm mất tự nhiên  nói : “Nói là ta tiện , nhanh chút ăn.”

Hắn là trở về phải giúp hắn tiếp tục bế quan đột phá .

Hạ Tử Trọng khinh ninh  mi hé miệng đem tán linh đan nuốt xuống.

Tá Khinh lạnh lùng nhìn  trên người hắn linh khí bị mạnh mẽ tán đi, này vốn là một cái thống khổ  quá trình, Tá Khinh nhìn hắn thống khổ  nhanh ninh mày, nghĩ ngươi xứng đáng, cho ngươi lời nói ác độc miệng tiện, nhưng là trong lòng lại đau lòng  phải chết.

Đưa tay giúp đỡ hắn tán linh, cuối cùng giúp đỡ hắn nằm xuống, nhìn vừa mới bị tán đi sở hữu tu vi  tiểu sư huynh, thiếu trong ngày thường  hăng hái, hơn ti yếu ớt, mang tới thủ vỗ vỗ trán của hắn: “Ngươi này im lặng  tiểu bộ dáng còn rất đòi hỉ .”

Hạ Tử Trọng vô lực  mặc hắn muốn làm gì thì làm, đột nhiên cảm thấy chính mình có điểm gì là lạ, thế nào không thích hợp đâu? Nghĩ không ra .

Tá Khinh nằm ở Hạ Tử Trọng  bên cạnh người, cảm thấy hắn đại khái lại đã bất tỉnh , vì thế lặng lẽ  nằm úp sấp đến trên người hắn: “Uy , ngươi đã bất tỉnh có hay không a? Không nói lời nào ta thân ngươi .”

Hạ Tử Trọng lần này kỳ thật không có hôn mê cũng không có ngủ, xuất phát từ cái gì nguyên nhân hắn không quá rõ ràng, hắn chưa có trở về nói, đại khái là xuất phát từ một loại kỳ quái hảo kì, muốn biết Tá Khinh rốt cuộc muốn làm chút gì.

Tá Khinh không phụ sở vọng  thấp đầu, đối với Hạ Tử Trọng  môi cắn đi lên, cắn xong rồi lại cắn, sau lại mất hứng  vỗ vỗ mặt của hắn: “Một chút phản ứng đều không có, thật không có lương tâm.”

Hạ Tử Trọng từ từ nhắm hai mắt, con mắt không tự giác  vòng vo chuyển, không biết muốn hay không mở, vừa mới đó là, lại bị hôn đi, đột nhiên cảm thấy tim đập có điểm mau, trên môi  xúc cảm, giống như cũng còn có thể.

Tá nhẹ một chút cũng không còn phát giác, hắn  tiểu sư huynh căn bản chính là tỉnh  , ngồi ở giường đá thượng lần lượt Hạ Tử Trọng, cúi đầu nho nhỏ thanh than thở: “Nếu ta vừa mới không trở về trong lời nói, ngươi ngày mai hẳn là liền mặt khác tìm người cho ngươi dẫn linh chứ, bất quá khẳng định không có ta đây sao tận tâm tận lực  người.”

Hạ Tử Trọng mở mắt ra nhìn hắn đối với mình  phía sau lưng, hắn nghĩ tới chính mình lại nan đột phá, lại cố tình không nghĩ quá sẽ tìm cá nhân đến giúp chính mình dẫn linh.

Tá Khinh chi rảnh tay để  gương mặt của mình: “Ngươi nhanh chút hảo đứng lên, sau đó cũng không cần nhìn đến ta , ta nghĩ sau, chính ta quay về Nam Phương tìm sư phụ, ngươi tiếp tục làm của ngươi Hạ gia thiếu gia, ta về sau nhìn đến ngươi liền đường vòng đi, cho dù ngươi đen hóa  giết toàn bộ người trong thiên hạ, ta cũng quyết không tìm ngươi phiền toái, đương nhiên, ngươi tốt nhất vẫn là đừng đen hóa , tùy tiện giết người là không đúng .”

Hạ Tử Trọng hơi hơi ninh mi, lời này trong như thế nào nghe như vậy kỳ quái?

Tá Khinh vừa chuyển đầu liền chống lại  trợn tròn mắt  tiểu sư huynh, thực tại hách nhất đại khiêu, rồi sau đó có chút thẹn quá thành giận  quát: “Nhìn cái gì vậy, cho ta ngủ!”

“Ngươi. . .” Hạ Tử Trọng vừa phát ra một cái âm.

Tá Khinh liền tiếp tục rống hắn: “Ngươi cái gì ngươi, nhanh chút ngủ!”

Hạ Tử Trọng: …

Hắn rốt cục biết là là lạ ở chỗ nào, Tá Khinh đầu óc luôn luôn không được tốt, hắn đầu óc có bệnh, ở bị chính mình mắng sau khi đi còn muốn trở về cho hắn dẫn linh, khả mình tại sao liền một chút phòng bị đều không có , đem chính mình lâm vào cho tới bây giờ loại này, đợi làm thịt sơn dương giống như tình cảnh trong.

Làm cho người ta giúp nhất người tu sĩ dẫn linh, vốn là thập phần nguy hiểm , chính mình khi nào thì bắt đầu, đối hắn như thế  không có phòng bị, như thế . . . Tín nhiệm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  một chương này mã hảo thích ~~\(≧▽≦) ~~ xem quan nhóm vừa lòng không?

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s