Harry, Chớ ngu rồi! – Phần 11


☆, thứ bốn năm học, chuyển biến!

          Lance  ở nhờ kiếp sống từ đó triển khai, đương nhiên, hắn là thu thập  hành lý, đi Elle nữ sĩ nơi đó ở chung .

          Hyde la nhìn cùng hắn nói lời từ biệt  Lance, lại nhìn nhìn mắt hàm mỉm cười nhu hòa  lợi hại  Elle, bà bà cùng lão nhân này hai cái xưng hô, là rốt cuộc kêu không được .

          Harry cổ họng hự xích  lại đây đưa tiễn, một bộ muốn nói lại thôi  bộ dáng.

          Lance: “Làm sao vậy, chúng ta  cứu thế chủ?”

          Harry: “Là Hele muốn cùng ngươi cáo biệt .” hắn nói xong dùng đầu ngón tay đẩy bái ngụ ở hắn áo không để  tiểu nhân, cảm thấy bất đắc dĩ. nói muốn đi đối chế tạo người của hắn biểu đạt cảm tạ là hắn, hiện tại giận dỗi không muốn có ngọn  hay là hắn, như vậy không khỏi cũng quá không được tự nhiên chứ!

          Hyde la  tầm mắt quỷ dị dị thường.

          Harry nghi hoặc nhìn tới: “Hyde la, ngươi như vậy xem ta làm sao?”

          Hyde la: “Ngươi có thể theo kia một đống kỉ kỉ kỉ lý nghe ra đến, này vật nhỏ là muốn đi cùng nhân cáo biệt?”

          Harry kinh ngạc  nói: “Chẳng lẽ ngươi không thể sao?” Nhìn đến Hyde la. Khô cằn lắc đầu, hắn lại nhìn về phía  những người khác, “Các ngươi đâu? Cũng nghe không hiểu Hele trong lời nói sao?”

          Những người còn lại chờ tỏ vẻ: “Ha ha.” Chúng ta  ngoại ngữ học tập năng lực là tra, thật sự so ra kém ngay cả xà đều có thể trao đổi  cứu thế chủ.

          “Phốc cạch!” Lance nghiêng dựa vào Elle trên vai lưng qua đầu đi, cười trộm mở ra, “Ngươi không biết sao?”

          Harry chép miệng, thập phần vô tội  bộ dáng, “Biết cái gì?”

          Lance: “Đối nga, ta giống như chưa từng có nói qua. Hele chế tác  trong quá trình, ta thủ dùng ngươi cùng bên cạnh ngươi cái kia Malfoy tóc, dùng đặc thù  ma pháp trận thêm thành, cho nên mới hội cùng bình thường  tố tượng như vậy bất đồng.”

          Hyde la & Harry: “! ! !” Hắn căn bản không có phát giác!

          Harry chỉ cảm thấy kinh ngạc, Hyde la  cái trán lại kinh ra một tầng mồ hôi lạnh. Tuy rằng ngày đó ở ngã tư đường thập phần  chật chội, làm cho hắn phân tán  rất nhiều lực chú ý, nhưng này loại sai lầm căn bản là không nên phát sinh, hắn vẫn là sơ suất quá.

          Lance buồn cười: “Tuy rằng ta là cái không có gì sức chiến đấu  Hufflepuff, nhưng tổng sẽ không ngay cả các ngươi này hai cái tiểu tử kia đều muốn làm không chừng đi.” Nói như vậy   Lance hiển nhiên không có ý thức đến, nếu không phải vượt qua  Hyde la mấy năm khó gặp tiêu sái thần kì, hắn thật đúng là muốn làm không chừng này chỉ Malfoy.

          Hyde la thối  khuôn mặt, từ chối cho ý kiến.

          Lance tiếp tục: “Harry tóc tác dụng rất đơn giản, ta dùng thường xuyên nhất gặp  nhận chủ ma pháp trận, làm chút thay đổi, như vậy Harry có thể đại khái lý giải, tố tượng tiểu nhân  cảm tình dao động . Mà Malfoy  kia căn tóc, tác dụng liền có vẻ hảo ngoạn, ta dùng là là Perce Merl trong gia tộc  đặc thù luyện kim ma pháp trận, về phần công hiệu sao…”

          Hyde la nhíu mày, không hiểu có loại điềm xấu  dự cảm, “Như thế nào?”

          Lance e sợ cho thiên hạ bất loạn  tiếp tục: “Có thể càng thêm trực quan  biểu đạt này căn tóc chủ nhân… Nội tâm  dục vọng.”

          Harry thập phần thong thả  trừng mắt nhìn, mặt ‘ oành! ’  đỏ.

          Hyde la trong lòng điềm xấu  dự cảm, đang nhìn đến như vậy  Harry sau, không biết tại sao đột nhiên tăng nhiều , “Harry ngươi làm sao vậy?”

          Harry thật sâu  chôn xuống đầu, ai kêu cũng không chịu nâng lên đến, Hyde la nhìn không biết lúc nào đã  chuyển dời đến Lance trong tay  Hele, nhớ tới  lần đầu tiên gặp mặt khi đối phương  sở tác sở vi, cùng với cái kia chiêu hắn phiền chán  hôn môi, trái tim  nhảy lên đột nhiên rối loạn tiết tấu, thính tai cũng theo sát sau khởi xướng nóng đến.

          Giống như có đồ vật gì đó, đột nhiên  trở nên không giống với …

          Lance: “Hô hô hô.” Thiên chân  Malfoy, chẳng lẽ ngươi cho là lão phu là tới cùng tháng già  sao, nếu không phải ngay từ đầu nhìn thấu ngươi cùng cứu thế chủ trong lúc đó không bị làm rõ  tối, chẳng lẽ ta sẽ chế tạo ra loại này tố tượng? Hắn đắc ý Dương Dương nhìn  tương đối không nói gì cùng nhau thẹn thùng  hai cái thiếu niên, trong lòng ác ý nảy sinh  Lão ngoan đồng nhi Lance tỏ vẻ: hừ hừ! Đến lúc đó xem tới được ăn không đến, còn có thể vẫn bị Tiểu Hải ngươi thưởng nổi bật chiếm cứu thế chủ  tiện nghi, xứng đáng toan tử ngươi! o( ̄ヘ ̄o#)

          Hyde la đối này tự nhiên hoàn toàn không biết gì cả, bằng không hắn nhất định sẽ làm cho Lance lĩnh giáo một phen, cái gì là võ nghệ cùng ma pháp  hoàn mỹ kết hợp. Hắn hiện tại phân. Thân thiếu phương pháp, chính đắm chìm ở một loại chính mình cũng không rất lý giải cảm xúc lý, hắn có chút tỉnh ngộ lại có  càng nhiều  mê hoặc. Cưỡng chế áp chế trong lòng lo lắng, hắn điều chỉnh thần sắc, tận lực cùng dĩ vãng giống hệt nhau  ho nhẹ một tiếng, tuyệt không uyển chuyển  oanh nhân.

          “Thiên mau tối sầm, tạm biệt không tiễn.”

          Lance: “…”

          Hele vỗ vỗ Lance đích tay lưng, ý bảo hắn ải hạ thân đến. Lance theo lời nghe theo, chỉ thấy tiếp theo giây tiểu nhân thập phần sung sướng  lấy tay tâm án trụ môi, bái  Lance  quần áo cố hết sức  đứng dậy điểm cao  mũi chân, sau đó… Đem mình  cái tay kia tâm, thiếp thượng  Lance  cằm!

          Lance  ký Hyde la sau trở thành cái thứ hai hồng lỗ tai, không biết làm sao nhìn hướng Hele: này… Đây chính là trong truyền thuyết  gián tiếp thân ái  đi? !

          Một tiếng thuộc loại Elle  lợi hại hừ lạnh kêu Lance mồ hôi lạnh chảy ròng, tiếp theo giây liền gặp thành công chế tạo hỗn loạn  Hele ghé vào hắn trong lòng bàn tay mân mê mông, tựa hồ ở trước mắt trắc chổ của hắn cự cách mặt đất  độ cao. Hele rất nhanh bỏ quên y dựa vào chính mình  loại này nếm thử, bất mãn  hướng Harry kêu lên: “Kỉ!”

          Harry một cái giật mình theo trong ảo tưởng ngẩng đầu lên, liếc mắt một cái liền thấy được lo lắng  nhỏ giọt chuyển  Hele, vội vàng đi qua đi ôm trở về trong lòng, hướng hai vị gặp lại  vị hôn phu phụ vẫy tay từ biệt.

          Có lẽ tiếp qua không lâu, hắn có thể tham gia một lần Vu sư hôn lễ đâu!

          Ăn qua cơm chiều, đại gia các quay về các ốc, Hyde la lại phá lệ  đi theo Harry đi hắn  ở tạm  khách phòng.

          Harry đối này tỏ vẻ khó hiểu, Hyde la cau mày nhìn về phía hắn, nhưng cũng nghĩ không ra thích hợp  từ, để hình dung chính mình hỗn loạn đến mình cũng không biết  nội tâm. Hắn ngăn ở cửa nghẹn  nửa ngày, mới ở trong nháy mắt bắt được một cái từ: “Ta nghĩ cùng ngươi ngủ chung.”

          Trừ bỏ xà ngữ khác ngoại ngữ không biết gì cả  Harry trầm mặc một chút, châm chước nói : “Ách… Ta không quá nghe hiểu được loại này… Loại này ngoại ngữ.”

          Hyde la thế này mới giật mình, chính mình vừa rồi đúng là đem Trung văn nói ra, không khỏi cau mày giải thích: “Đại khái chính là quan hệ tốt lắm  bằng hữu đều đã làm  một sự kiện, ta hôm nay muốn cùng ngươi cùng nhau ngủ.” Hắn nói xong ánh mắt thỉnh thoảng liếc về phía kia trương không lớn lại cũng không nhỏ  giường, thoạt nhìn rất là kiên trì.

          Harry chỉ cảm thấy quen thuộc  nhiệt độ lại thổi quét  chính mình, không khỏi khô cằn  nở nụ cười hai tiếng, chối từ: “Chúng ta cách  lại không xa, ngươi còn sợ hãi chính mình một người ngủ bất thành.”

          Hyde la: “Ngươi như thế nào như vậy kháng cự, ngươi sợ ta?” Tuy rằng hắn tính cảnh giác thật là cao, nhưng là tuyệt đối không có đổi thái đến hội tập kích  ngủ khi tiếp cận  mọi người loại trình độ này được không!

          Harry: “… …” Không, hắn là sợ hãi chính hắn, sợ đến buổi tối hắn một cái cầm giữ không được sói tính quá, làm ra cái gì không thể vãn hồi chuyện tình đến! QWQ

          Harry cuối cùng vẫn là thỏa hiệp , hắn bị Hyde la nắm cả bả vai đi vào  khách phòng, lại cùng cái tên kia  kiên cũng  kiên chân lần lượt chân, tại kia Trương Thành nhân hình hào đơn độc nhân trên giường cho nhau nắm cả đang ngủ.

          Này vừa cảm giác xuất hồ ý liêu  hương vị ngọt ngào.

          Hắn lại nằm mơ .

          Lần này  cảnh trong mơ phá lệ rõ ràng, hắn thậm chí thấy được sắc bén  móng vuốt cùng mỗi một căn lông chim, còn có kia chỉ động vật  mơ hồ hình dáng… Cường đại, phong duệ, xinh đẹp. Đây là hắn trong khoảnh khắc đó cảm nhận được gì đó.

          Đó là một cái cường đại  loài chim, kia hẳn là một cái chim diều. Harry đoán đến.

          Sau đó ngày hôm sau, hắn liền quên  tối hôm qua đối mặt Hyde la  rối rắm, nhạc vui vẻ  đi tìm Sirius .

          “Ngươi nói của ngươi Animagi có thể là chỉ ưng?” Sirius sờ sờ cằm.

          Harry bổ sung thuyết minh: “Cũng có thể là điêu, hoặc là cái gì khác loài chim, dù sao hẳn là một cái lớn hình  ác điểu.” Hắn đắc ý Dương Dương  nói xong, nói không nên lời  tự đắc.

          Đại khái đối với nhiệt tình yêu thương Quidditch  thiếu niên mà nói, ở trên bầu trời tự do bay lượn  tư vị quả thật thực mê người, hơn nữa hắn trong mộng  cảm giác, loại này ác điểu thập phần cường tráng, Harry liền không khỏi càng thêm vừa lòng .

          Sirius nhíu mày, hỏi  cái kia cảnh trong mơ, sau đó khoái trá  tỏ vẻ: “Này liền không sai biệt lắm , hiện tại bắt đầu ngươi có thể tiến hành bước tiếp theo .” Nhìn Harry nháy mắt tinh lượng  lục nhãn con ngươi, cẩu giáo phụ niệm một câu chú ngữ, sau đó nói: “Nhớ kỹ này chú ngữ cùng ta ma trượng đong đưa  biên độ quỹ tích, hiện tại bắt đầu luyện tập đi.”

          Harry lập tức một đầu chui vào  trước nay chưa có nhiệt tình giữa, sau đó đương nhiên … Không có thành công.

          Sirius nhu nhu Harry héo đốn xuống dưới  đầu mao, cười ha ha: “Này thực bình thường, làm sao có thể ngay từ đầu tựu thành công, tiếp tục luyện tập đi. Đương nhiên, phải ở có ta ở đây  thời điểm mới có thể  luyện tập, bằng không ra nguy hiểm, ta cũng chỉ có thể có một dài cánh  dạy con .”

          Harry không tình nguyện  đáp ứng xuống tới .

          Sirius yên tâm  nở nụ cười. Đương nhiên, lúc này  cẩu giáo phụ hiển nhiên quên , một cái Gryffindor  cam đoan, ở dũng khí cực độ bành trướng cùng tác loạn gien cấp tốc tăng trưởng  thời điểm, là cũng không có nhiều lắm phân lượng .

          …

          Thời gian nhoáng lên một cái mà qua, khai giảng  ngày rốt cục đã đến, Hyde la thu thập xong hành lý, cùng Harry cùng nhau vào cửu lại ba phần tư sân ga. Nhìn không chớp mắt  một đường đi đến tận cùng bên trong, vào Malfoy gia ghế lô sau ba  một tiếng đóng cửa lại, bừng tỉnh  bên trong mới đến ngủ bù  Tiểu Miêu hai ba chỉ.

          Hyde la hiếu kỳ nói: “Các ngươi hai người thấy thế nào đứng lên đều không có gì tinh thần?”

          Draco rụt rè  đánh cái ha thiết, tựa vào Gray đức trên người oán giận: “Gia tộc huấn luyện  cường độ tăng lên, có điểm ăn không tiêu.”

          Hyde la  tầm mắt chuyển qua  đồng dạng mỏi mệt  Gray đức trên người, nghi hoặc biểu đạt vô cùng rõ ràng: “Kia chỉ đâu, cũng bị huấn luyện?”

          Draco nồng ho lên, sắc mặt khả nghi  đỏ.

          Hyde la nhíu mày, lại không được đến gì đáp lại, đang nghe  bán thiên nói không tỉ mỉ  ấp úng sau, rốt cục bỏ quên này chỉ không kháo phổ  bạch kim (platin) kim tiểu vương tử, hỏi Gray đức bản nhân: “Ngươi là chuyện gì xảy ra?”

          Gray đức thoạt nhìn tuy rằng mỏi mệt, lại một bộ hăng hái  嘚 sắt sắc mặt, làm cho người ta nhìn liền thập phần  muốn trừu hắn, hắn lộ ra một cái tự cho là rụt rè trên thực tế ngốc thấu   tươi cười, giải đáp  đối phương  nghi hoặc: “Draco ngày nghỉ  thời điểm mang ta đi thấy Malfoy tiên sinh, nhằm vào Draco … Khụ, Draco  tương lai bầu bạn, không thể không có tự bảo vệ mình năng lực điểm này, Malfoy tiên sinh thuận tiện huấn luyện ta.”

          Malfoy gia tộc Big Thụy Đức gia tộc muốn cũng có nội tình, hắn tỏ vẻ chính mình được ích lợi không nhỏ.

          Draco mặt đỏ hồng  bớt thời giờ oán giận: “Chính là ba ba xuống tay quá độc ác.”

          Bress: “…” Có thể không ác sao, bắt cóc chính mình trong bảo khố Bối Nhi con  xấu xa này nọ, tự nhiên là cái kia nhi khống giai cấp địch nhân, đãi đến cơ hội, tự nhiên sẽ là hảo vừa thông suốt giáo huấn, cũng chính là lâm vào bể tình chỉ số thông minh vi phụ  hai người không ý thức được thôi.

          Ngày nghỉ lý tham gia quá vài lần yến hội, may mắn gặp qua Malfoy tiên sinh kia phó toan chứ tức sắc mặt  Zabini tiểu bằng hữu, trong lòng Riemer mặc  phun tào.

          Draco lấy tay khửu tay trạc  Hyde Roy hạ: “Ngươi cùng Harry sao lại thế này, cảm giác, cảm thấy lần này trở về, các ngươi trong lúc đó là lạ .”

          Harry rối rắm  ngốc nở nụ cười.

          Ngây ngô cười là vì hắn cũng không xuẩn, đã muốn loáng thoáng  cảm giác được  Hyde la thái độ  chuyển biến, rối rắm tắc là vì cái tên kia  rõ ràng không muốn làm hiểu được chính mình  nội tâm, vậy hắn rốt cuộc là cùng với Hyde la bộc bạch đối phương  nội tâm đâu, hay là muốn cùng Hyde la bộc bạch đối phương  nội tâm?

          Harry lâm vào rối rắm, sau đó không tự chủ được  đem Hele phóng tới đầu gối thượng, theo bản năng  nhéo khởi đối phương  quần áo đến.

          “…” Hele trầm mặc   vài giây đồng hồ, sau đó  phát ra một tiếng phẫn nộ  rít gào: “Kỉ!”

          Harry  cúi thấp đầu xuống, tiếp theo  thấy được hé ra thu nhỏ lại hãy  Hyde La Bao con mặt,  trong nháy mắt đáng xấu hổ  manh : ta  lau, này  biểu tình  Hyde la, sỉ độ cũng quá đặc meo meo  cao chứ!

          tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  càng  thời gian có điểm trễ, nhưng ta còn là kiên cường  đuổi ở hôm nay Cập Nhật  (ㄒoㄒ) ~~

☆, thứ bốn năm học, cổ quái!

          Tân  học kỳ cũng không có quá lớn  thay đổi, chỉ trừ bỏ hàng năm nhất đổi  đen phòng ngự ma pháp thuật khóa  giáo sư.

          Cấp cao  các lục tục đuổi tới, phân biệt ngồi xuống vị trí của mình. Bọn họ hoặc là hết nhìn đông tới nhìn tây hoặc là rụt rè tao nhã, đều thường thường  liếc về phía lễ đường ở giữa nhất  cao ghế nhỏ, vì nhìn xem năm nay  tân sinh phân phối vấn đề. Tầm mắt ngẫu nhiên đảo qua giáo sư tịch, đây là bọn hắn bớt thời giờ ở biểu đạt đối Tân Giáo thụ hảo kì.

          Dumbledore đại khái thỉnh không đến Billo bình giáo sư càng vĩ đại  đen phòng ngự ma pháp thuật giáo sư , chỉ tiếc bọn họ  Lão sư sống quá  toàn bộ năm học, lại thua ở  oa ở bụng lý  tiểu thằng nhãi con trên người.  nghĩ đến vấn đề này  Vu sư ấu tể có chí đang  nghiêng đầu đi, gắt gao  nhìn chằm chằm vô tội  Rio • Blake, phóng thích người bọn họ trong lòng bất mãn

          Nếu dài quá hé ra  đáng đánh đòn  mặt, bọn họ không ngại hảo hảo dạy dạy niên đệ, cái gì gọi là chiến đấu ma rủa  ứng dụng! Bốn học viện  học trưởng bắt chước tỷ nhóm ha ha cười, tỏ vẻ  đối  không giống người thường, về đến nhà còn có thể hưởng thụ Lupin giáo sư tiểu táo dạy học  nhân, thâm trầm  bất mãn.

          Giận chó đánh mèo cái gì, kia hình ảnh quả thực thật đẹp, kêu Rio kích Linh Linh  rùng mình một cái.

          Tân học năm  đen phòng ngự ma pháp thuật giáo sư là viên là biển, là bao cỏ vẫn là tinh anh bọn họ không biết chút nào, bởi vì giáo sư tịch vị thượng gần sát nhau Snape giáo sư , gần là một cái ghế, Tân Giáo thụ hắn… Không chịu trách nhiệm  vắng họp !

          Vai nam trung niên nhóm chính oán niệm , lại chỉ nghe ‘ oành——’  một tiếng, cùng với  một đạo cắt qua bầu trời đêm  chói mắt tia chớp, lễ đường  đại môn bị mạnh mẽ phá khai!

          Kia là một bị màu đen cũ áo choàng bao trùm toàn thân  nam nhân, hắn  vóc dáng không cao, hình thể đã có chút mập mạp, chống một cây thật dài quải trượng, ‘ ối chao ’ đi tới lễ đường. Vai nam trung niên nhóm không hẹn mà cùng  bị thanh âm này hấp dẫn, ba ba  hướng hắn nhìn lại.

          Chỉ thấy nam kia nhân tùy tay tháo xuống mạo đâu, giũ ra một đầu bán dài không ngắn  bụi tóc trắng, nhìn không chớp mắt  bước đi hướng về phía giáo sư tịch.

          La Ân nhịn không được sợ run cả người: “Merlin ở trên, hắn xấu đích thực có đặc sắc.” Trải qua Riddle một cái ngày nghỉ  trấn an, La Ân ăn được uống hảo, lập tức béo  trở về, không công non nớt  tuyệt không phục phía trước cô đơn tiều tụy  bộ dáng.

          Harry đánh gãy  hắn: “Đây chính là chúng ta mới tới  giáo sư, ngươi nói như vậy quá thất lễ.” Hắn lặng lẽ tiến đến La Ân bên tai, tiếng cười  Bát Quái, “Hơn nữa theo bên trong tin tức biết được, Moody giáo sư sở dĩ hội biến thành như vậy, đều là anh dũng  cùng thực tử  đồ đối kháng, lưu lại   vinh quang vết sẹo. bất quá…” hắn giương mắt nhìn về phía bọn họ  Tân Giáo thụ, nhịn đau nói: “Bất quá Ngươi nói  cũng không tính sai.”

          La Ân trở mình một cái xem thường: “Những điều này là do Lupin giáo sư vụng trộm  nói cho ngươi đi.” thân là tiền nhiệm đen  phòng ngự ma pháp thuật giáo sư, đối hắn  tiếp nhận  người tổng hội có chút hiểu biết, hắn  như vậy  đoán .

          Harry: “Không, là ta giáo phụ.”

          … vậy thì có cái gì khác biệt sao! La Ân yên lặng phun tào, sau đó nặng chỉnh tinh thần, đắc ý Dương Dương  nói: “Kỳ thật ta biết hắn.”

          Harry hợp thời biểu đạt một chút kinh ngạc.

          “Bên trong tin tức đến là không có, bất quá ta ba ba ngẫu nhiên đề cập tới hắn.” La Ân cười  thập phần thoải mái, “Hắn từng là ưu tú nhất  Ouro một trong, ma rủa năng lực thập phần cường hãn, xem ra Dumbledore hiệu trưởng lần này mời đến  nhân cũng thực kháo phổ.”

          Harry cũng đi theo nhẹ nhàng thở ra. Dù sao đối với hắn mà nói, một cái vĩ đại  đen phòng ngự ma pháp thuật giáo sư, mới có thể để cho hắn cũng không biết bao lâu về sau  chiến tranh lý, nhiều một phần đức thắng  hi vọng.

           kia một ngày, có lẽ cũng không xa .

          Cách đó không xa  Dumbledore hiệu trưởng nhiệt tình  giới thiệu  bọn họ  Tân Giáo thụ, Moody lại  không thèm để ý   oa tiến ghế dựa,  bình tĩnh khuôn mặt bắt tay vói vào áo choàng, lấy ra hắn  hình cung bình rượu. Hắn mạnh uống một hớp lớn, không nói được một lời.

          Harry: “Như vậy cũng quá quái gở chứ.”

          La Ân phản bác: “Trải qua chiến tranh  nhân, tổng hội có như vậy như vậy  thói quen nhỏ, Moody giáo sư như vậy , tính bình thường đi.”

          “Theo ta được biết, Weasley vợ chồng cũng là theo trên chiến trường đi xuống đến đi.” Thấy thế nào đứng lên vẫn là như vậy sáng sủa nhiệt tình giúp mọi người làm điều tốt đâu.

          “… Được rồi, có lẽ ngươi đúng.” La Ân bĩu môi, gãi hai má đem tầm mắt bỏ vào nói chuyện trung  già hiệu trưởng trên người.

          Dumbledore ‘ hô hô’  cười mở, bao dung  già chiến hữu  tiểu tính tình, tiếp theo hắn chớp chớp cơ trí  mắt lam con ngươi, hưng trí bừng bừng  tuyên bố: “Bọn nhỏ, nơi này có một cái tin tức tốt muốn tuyên bố, thì phải là mắc cạn  một cái nhiều thế kỷ  Tam Cường tranh phách thi đấu, năm nay muốn một lần nữa cử hành !”

          “Oa!” Lễ đường lý vang lên  một trận không chút nào rụt rè  hoan hô.

          Dumbledore đè ép áp thủ, sau đó khoái trá nói: “Địa điểm ngay tại Hogwarts, mà lý, đem ở sau đó không lâu nghênh đón mặt khác hai học giáo  đại biểu đội.”

          Harry túm  túm hắn hảo hữu, “Làm sao vậy, La Ân? Đại gia vì phản ứng gì lớn như vậy?” Hắn nhìn chằm chằm đối diện  bàn dài, không thể tin  nói: “Mấy tên kia  vẫn tán tụng  rụt rè tao nhã đều quăng đi uy  cẩu  sao?” Chấm dứt không thua gì Gryffindor con gấu đứa nhỏ  tiếng hoan hô chiêu hiển chính mình tồn tại  Slytherin nhóm, trở thành Hogwarts khó gặp  kỳ quan.

          Loại này cảnh tượng, ra vẻ chỉ có ở đạt được học viện chén thì hắn mới có hạnh nhìn thấy.

          La Ân đang đứng ở trên cái băng ngồi hoan hô, lúc này cũng không khỏi không ngồi trở về, thoạt nhìn so với Harry còn muốn không thể tin, hắn hồ triệt  một phen đầu, kêu lên: “Nga! Nga! Ngươi thế nhưng không biết!”

          “Ta nên biết cái gì sao?” Harry khô cằn  hỏi.

          La Ân thương hại  mắt nhìn hắn hảo hữu, giải thích: “Trên thực tế, đây là Vu sư trường học lớn nhất  sự kiện. Nó ở hơn bảy trăm năm trước bị sáng lập, từ Hogwarts, Beauxbatons cùng Duemstrang này tam sở có nhất lực ảnh hưởng  Vu sư trường học tham dự, chúng ta đôi khi còn có thể kêu nó hữu nghị tranh phách thi đấu!”

          Harry trừng mắt đánh gà huyết  La Ân, thức thời  rụt lui cổ, kiên quyết cự tuyệt đi trêu chọc.

          Trên đài cao  Đặng bố lợi lại nói liên miên cằn nhằn  giải thích  một phen Tam Cường tranh phách thi đấu  trận đấu quy tắc, tiếp theo tàn nhẫn  tuyên đọc  dự thi niên kỉ linh tuyến. Ở cấp thấp sở hữu các  tiếng kêu rên trung, cười tủm tỉm  tuyên bố ăn cơm.

          …

          Tân học cuối năm cho bắt đầu.

          Giáo khóa nội dung như trước nhất thành bất biến, học viện đang lúc  tiểu ma sát nhưng vẫn ở thong thả  giảm bớt,  ích cho cứu thế chủ đối xà viện cũng không thành kiến  thái độ, Gryffindor cùng Slytherin hàng nhập băng điểm  quan hệ, cũng bắt đầu dịu đi tiết trời ấm lại .

          Này đương nhiên là nhất kiện đáng giá chúc mừng hảo sự.

          Này một ngày, Hyde la sớm cùng Harry phân biệt, đi cấp phúc tư hồi âm.

          Bữa sáng  thời điểm hắn nhận được đến từ phúc tư  bao vây, nơi đó mặt trừ bỏ với hắn mà nói như là thiên thư bình thường  khoản danh sách, còn có hé ra thiếp vàng  thiệp mời, bắt đầu Lai Phúc tư rốt cục quyết định tại…này lễ Giáng Sinh cùng Yaël kết hôn, đặc đến mời Hyde la tham gia bọn họ  Vu sư hôn lễ.

          Slytherin nhóm đại khái là muốn đi một ít , về phần muốn hay không mang theo Harry, này còn muốn hảo hảo  suy tư một phen. Nhưng mặc kệ như thế nào, hồi âm cấp bách, này đây vừa mới tan học, Hyde la liền cự tuyệt  Harry cùng đi lễ đường đi ăn cơm  đề nghị, một mình một người trở về phòng ngủ viết thư đi.

          Harry rầu rĩ không vui  cùng Draco một đạo, nhìn hắn cùng Gray đức kiên dựa vào kiên ngươi chàng ta một chút ta đỉnh ngươi một chút thập phần thân mật  đi ở phía trước, hắn đầy cõi lòng lòng chua xót ủ rũ đáp đáp  đi theo  mặt sau.

          Huyên náo  đám người đột nhiên tịch yên tĩnh trở lại, Harry lăng lăng  trừng mắt nhìn, ngẩng đầu nhìn lại, liếc mắt một cái liền thấy được bọn họ mới tới  Moody giáo sư ‘ ối chao ’  đã đi tới. Đám người tự động tự phát  vì hắn nhượng xuất một cái thông lộ, sau đó Moody mạnh nhất xao mặt, ở bọn họ trước người vài chục bước xa  địa phương đứng lại, cùng một gã cấp thấp  Slytherin tranh chấp  cái gì.

          Harry nghi hoặc: “Hắn đang làm gì đó?”

          Gray đức: “Có lẽ là ở răn dạy đệ tử? Xuy, ta nghe nói hắn phía trước là một gã Ouro, là đám kia ngu xuẩn tự đại… Ách… Được rồi, ta là nói hắn phía trước là Gryffindor lý khó được  vĩ đại nhân tài, cũng là đối kháng thực  tử đồ  chủ lực. Xem chúng ta không vừa mắt quả thực rất bình thường .”

          Harry: “Ta cảm thấy không giống.” Đối chung quanh khác Slytherin nhìn như không thấy, chính là ở chuyên chú  răn dạy một gã cấp thấp? Hơn nữa theo đối phương mặt đỏ lên sắc cùng phẫn nộ khuất nhục  trong ánh mắt xem, có lẽ kia cũng không phải giáo huấn mà là nhục mạ? Này hoàn toàn nói không thông rất.

          Harry lắc đầu hoảng đi trong đầu  mê hoặc, đi theo Draco bọn họ đi đến lễ đường. Mà ngay tại bọn họ sắp sửa cùng Moody gặp thoáng qua  thời điểm, bọn họ  Tân Giáo thụ đem lửa đạn nhắm ngay bọn hắn: “… Malfoy?” Hắn  ngữ điệu có chút kỳ quái, lại dẫn theo chút mịt mờ  hận ý cùng phẫn nộ: “Ta đương nhiên biết, vì tư lợi  ngu xuẩn, làm người ta chán ghét  người nhát gan…”

          Hắn giống như nguyên lành nuốt xuống cái gì nói, tạm dừng  vài giây đồng hồ mới thô thở hổn hển vài tiếng, hạ giọng nói: “Ta biết phụ thân của ngươi, thực tử đồ trung  ti tiện người, hắn dùng giả dối căn cứ chính xác theo trốn tránh  trừng phạt, ha, hắn là Vu sư lý  biến chất, mà ngươi… Làm hắn  nhi tử, tự nhiên muốn gánh vác tội của hắn nghiệt, cùng bằng hữu của ngươi cùng nhau.”

          Bọn họ nhìn Moody cầm ma trượng đích tay, trong lòng rồi đột nhiên dâng lên  một cỗ điềm xấu  dự cảm.

          Giống như là ở xác minh giống như, có lẽ là không dám đối  cứu thế chủ xuống tay, Moody lựa chọn Gray đức làm ra cảnh cáo.  khi hắn bị tước vũ khí rủa đánh bay đến  trên tường thì trong đám người phát ra chói tai  tiếng thét chói tai.

          Harry  mày nhíu lại  tử nhanh, hắn điềm xấu  dự cảm cũng không có chấm dứt.

          Tiếp theo giây kia căn ma trượng liền thẳng tắp  chỉ hướng về phía Draco, tướng góc cho phía trước đột ngột  tập kích, lần này hắn bao nhiêu có chút chuẩn bị. Draco bị hoảng sợ muốn chạy nhìn Gray đức tự nhiên không có biện pháp chú ý phía sau, mà Moody không chút nào không nghĩ đến sau lưng đả thương người có cái gì không đúng.

          Này rất không bình thường .

          Lupin giới thiệu Moody  thời điểm, từng thuận miệng đề cập qua, người này vĩ đại  Ouro tối oán hận người khác sau lưng công kích… Mà trước mắt  từ lúc mặt hành vi, tuyệt đối không nên phát sinh!

          Chỉ  nghĩ vậy một câu, Harry liền thân thể mau quá tư duy  vượt mức nhất phác, ở thôi đi Draco đồng thời cảm thấy bả vai đau xót, sau đó tầm nhìn một trận thiên toàn địa chuyển.

          ‘ ba ’  một tiếng ngã quay về mặt, hắn hỗn loạn trung, tựa hồ thấy được một đôi đặc biệt thật lớn  giày, xử ở tại trước mắt hắn.

          Thế nhưng so với Haig  chân đều đại? Hắn choáng váng choáng váng núc ních  nghĩ đến.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

☆, thứ bốn năm học, thành công!

          Rất nhanh Harry liền ý thức được, cũng không phải người khác  chân quá lớn, mà là chính hắn đột nhiên nhỏ đi .

          Draco phẫn nộ  chất vấn thanh ở bên tai vang lên, Moody lại đột nhiên trầm mặc không nói. Harry không biết xảy ra chuyện gì, nhưng tiếp theo giây hắn liền bị một đôi tay phủng lên, vòng vào trong lòng.

          Kia tựa hồ là giày  chủ nhân… ? Harry cảm thấy chính mình  đầu óc có điểm không đủ dùng.

          Hắn ngẩng đầu lên, nhìn đột nhiên phóng đại hơn mười lần  Hyde la bài khuôn mặt tuấn tú, lăng lăng  trừng mắt nhìn.

          “Ta nghĩ Moody giáo sư hẳn là cho ta một lời giải thích.” Hyde la thanh âm của thập phần bình tĩnh, thậm chí nghe không được nhiều lắm phẫn nộ cảm xúc, nhưng gì cùng hắn tầm mắt tiếp xúc  mọi người hội không tự chủ được  đả khởi rùng mình, cảm thấy cả người lạnh như băng.

          Moody cũng là như thế, cho nên sắc mặt của hắn càng thêm khó coi, “Là Poster chính mình hướng tới được, ta cũng không phải…” Hắn ý đồ giải thích cái gì, khả tiếp theo giây rồi đột nhiên kinh thấy chính mình cánh bị một đệ tử kinh sợ, không khỏi hơn tức giận, sắc mặt đỏ lên.

          Hyde la vừa đúng  hơi hơi hất càm lên, mắt vĩ đảo qua Moody, tuy là không chút để ý, lại có vài phần bễ nghễ thiên hạ  khí phách.

          Tất cả mọi người bị kinh sợ .

          Không có người biết giờ khắc này  Hyde la đến cỡ nào giống hắn  vị kia phụ thân. Tà tứ, cuồng ngạo, không câu nệ thế tục lễ pháp, không nhìn Thiên Lý luân thường, không ai dám trêu chọc vị kia sát Tinh, bởi vì hắn ‘ lên trời xuống đất, duy ta bất bại ’.

          Bởi vì phẫn nộ, Hyde la  khí thế nhưng lại chút bất tri bất giác, trở nên như vậy làm cho người ta sợ hãi!

          Hắn tự thuật  sự thật: “Nếu như không có Harry, ngươi là tưởng như vậy trừng phạt Malfoy gia  người thừa kế? Ta không thể không nói, mặc kệ mười mấy năm tiền xảy ra chuyện gì, nhưng ở Hogwarts… Ngài không có quyền lợi như vậy đối đãi gì một gã đệ tử.”

          Hyde la thanh âm của như cũ thập phần bình thản, Harry lại nhịn không được sợ run cả người, bắt buộc chính mình nhìn về phía đối phương cặp kia Hắc Diệu Thạch giống như thâm thúy  ánh mắt. Đó là một đôi thập phần diễm lệ  mắt phượng, làm này song mắt phượng trở nên sắc bén cuồng tứ thì đó là cùng hắn như vậy giao hảo  Harry, cũng nhịn không được vừa chạm vào tức phóng, nhanh chóng nghiêng đi  đầu, né mở ra.

          Quả nhiên… Hắn không chỉ có nhỏ đi , còn cải biến chính mình  chủng tộc.

          Nghĩ đến ở đối phương trong ánh mắt nhìn đến  tân hình tượng, tuyết điêu Harry sai lệch nghiêng đầu, run lên đẩu chòm râu, tội nghiệp  kêu: “Ti ti —— “

          Hyde la đau lòng  không được. Nhưng cũng càng thêm tức giận. Sinh Tân Giáo thụ  khí, cũng sinh chính mình  khí. Hắn bắt tay bám vào bởi vì khủng hoảng run nhè nhẹ  tuyết trắng da lông thượng, chậm rãi  chải vuốt sợi vuốt phẳng, làm điêu nhi không hề ti ti lên tiếng, phát ra thoải mái sung sướng  ‘ khanh khách ’ thanh sau, mới vừa rồi giãn ra  ánh mắt, hơi chút nhẹ nhàng thở ra.

          Hắn thập phần bức thiết  muốn vì Harry lấy lại công đạo, nhưng lý trí nói cho hắn biết điều đó không có khả năng, ít nhất tạm thời, ít nhất tại đây rõ như ban ngày dưới. Hắn đã muốn biết mình hội làm như thế nào . Phóng Moody rời đi, sau đó giấu ở chỗ tối, cho hắn lấy giáo huấn!

          Giằng co  trạng thái rất nhanh bị giải trừ, bởi vì Hyde la  tạm thời thoái nhượng, cũng bởi vì McGonagall giáo sư  hợp thời đã đến. Nàng minh xác  biểu đạt  đối Moody hành vi  bất mãn, cũng hứa hẹn đem chuyện này đăng báo cấp Dumbledore, sau đó bị xua tan  đám người, vì Harry giải rủa, thuận tiện trấn an  một đám run rẩy tội nghiệp nhìn về phía của nàng tiểu động vật.

          Harry giải trừ  biến hình, bị Hyde la gắt gao  lãm vào trong ngực, sau đó chiếm được một lần tiến vào Hyde la phòng ngủ nghỉ trưa  an ủi cơ hội. Về phần may mắn đào thoát một kiếp  Draco… Hắn bị nhìn hắn không vừa mắt  Hyde la đuổi đi, ủ rũ  vào tương lai bạn lữ phòng ngủ. Này đổ coi như là Tái ông mất ngựa, yên biết phi phúc .

          Hyde la nhíu mày, nhìn cả người ướt sũng trù trừ  đi tới  Harry, bất mãn nói: “Đi tắm rửa như thế nào không lau khô?”

          Harry cúi đầu, nắm bắt trong tay dầy khăn mặt, thoạt nhìn đổ rất ủy khuất , “Ta sợ ngươi rất sốt ruột, vội vàng trở về, sẽ không lau…” Chuyện cho tới bây giờ , lại cho ngươi có thời gian đổi ý đem ta đuổi ra phòng ngủ, kia là ta thật sự ngu ngốc!

          Hyde la không biết Harry  oán thầm, chính là bất đắc dĩ  thở dài một tiếng, rút ra ma trượng làm cái khô ráo rủa… Tiếp theo giây, chóp mũi hạ đưa qua đến một đoàn màu trắng  vật thể, Hyde la cúi đầu nhìn lại, phát hiện đó là một cái… Hậu khăn mặt.

          Hyde la hơi hơi giật mình: “Đây là…”

          Harry so với hắn còn muốn giật mình, quả thực là quá sợ hãi  gọi vào: “Ngươi vì sao không cần khăn mặt cho ta lau!”

          “Quả thực hao phí thời gian lãng phí tinh lực, nhưng lại mới có thể cho ngươi cảm mạo.” Cuối cùng mới là trọng điểm, Hyde la chỉ cần nghĩ tới phía trước Harry bệnh tật  nằm ở phòng chữa bệnh lý khó chịu rầm rì  bộ dáng, sẽ trong lòng mặt nhăn ba thành một đoàn, không phải tư vị, cho nên hắn tự nhiên muốn Đỗ Tuyệt hết thảy mới có thể làm cho Harry sinh bệnh chuyện tình phát sinh.

          “Ngươi quả thực… Ngươi…” Harry mãnh liệt ngẩng đầu đến, căn bản không có Hyde la sở liệu tưởng  ủy khuất khổ sở, mà là đỏ lên  hai gò má, vi xích suy nghĩ con ngươi, một bộ vô cùng đau đớn chỉ tiếc rèn sắt không thành thép  oán giận biểu tình.

          Hyde la: “? ? ?”

          ‘ đùng! ’ một đạo sấm rền nổ vang, trong khoảnh khắc mưa to mưa tầm tã lên. Harry nhìn hầm lý biểu hiện thời tiết  đồng hồ treo tường chỉ đến mưa to  vị trí quả thực tâm tình phức tạp, “… … …” Hyde la, ngươi quả thực khó hiểu phong tình đến Merlin đều khóc!

          Thở phì phì  đem khăn mặt ném tới Hyde la trên mặt, Harry rầu rĩ không vui  hiện lên ván giường, ngay cả cùng Hyde la cùng giường cùng chẩm  hưng phấn cảm đều biến mất hầu như không còn .

          “Đợi chút.” Hyde la kêu ngừng Harry: “Draco  giường ở cách vách.” Ngươi thượng sai lầm rồi.

          Harry trầm mặc nhìn hướng Hyde la, nhìn thật lâu sau, thẳng nhìn đến Hyde la thính tai hơi hơi đỏ lên sắc mặt xấu hổ vừa nghi hoặc  có chút vặn vẹo, mới người có địa vị cao lại đầu hàng nhân nhượng trước người có địa vị thấp  khẽ hừ một tiếng, đặc biệt bình tĩnh  chỉ chỉ cửa sổ, “Trời mưa, sét đánh, ta sợ hãi.” Merlin, ngươi khóc  quả thực vừa đúng!

          Hyde la quay đầu, nhìn về phía ngoài cửa sổ, một mảnh Thâm Lam  Uông Dương, mấy cái du động  cá lớn. Hắn không khỏi trầm mặc xuống, “…” Loại này bình tĩnh trung hỗn loạn  mừng thầm, mừng thầm lý ẩn chứa cảm kích, cảm kích trung lại toát ra chút đắc ý  biểu tình… Làm sao như là sợ hãi cùng sợ hãi?

          Harry cuối cùng là thành công hiện lên  Hyde la  giường, tuy rằng hắn cảm thấy thể xác và tinh thần câu bì không nghĩ lại cùng đối phương nói một câu nói! Hyde la bỏ quên nghỉ trưa, ngồi ở đầu giường  ghế đẩu thượng đọc sách, cùng với  tần suất thư chậm  trở mình trang thanh, Harry rất nhanh tiến nhập mộng đẹp.

          Lúc này đây hắn lại làm mộng.

          Ít nhất hắn cảm thấy mình làm  mộng.

          Hắn nhớ không nổi gì trong mộng  nội dung, nhưng hắn ngay cả có một loại huyền diệu khó giải thích  cảm giác, hơn nữa cảm thấy chính mình nhất định phải Animagi, nhất định phải Animagi, bởi vì nếu bỏ qua lúc này đây, hạ một cái cơ hội liền không biết sẽ ở khi nào .

          Harry mê mang  mở hai mắt ra, thân là một gã xúc động  Gryffindor, hắn quyết định vâng theo chính mình  bản năng.

          “Ngươi muốn làm gì.” Hyde la đè lại bờ vai của hắn, ngăn trở hắn.

          Harry ngẩng đầu nhìn lại, Hyde la nhíu nhíu mày. Đó là một đôi coi như ở mộng du bình thường  sương mù hai mắt, nhưng hắn nhận đến bên trong tuyệt đối  kiên trì. Loại này mãnh liệt  cảm tình hắn rất ít ở Harry  trong ánh mắt nhìn đến, cho nên đang nhìn đến  này trong nháy mắt, chẳng sợ hắn mơ hồ hiểu được đối phương phải làm nhất kiện thập phần nguy hiểm chuyện, hắn cũng vẫn là lựa chọn bao dung cùng tin tưởng.

          Nhưng hắn đã ở trước tiên mở ra song mặt kính, liên hệ thượng  cẩu sói giáo phụ nhóm.

          Hắn  đề phòng tùy thời khả năng xuất hiện đắc ý ngoại.

          Harry cảm thụ không đến ngoại giới bình thường, thập phần bình tĩnh lại rất nhanh  niệm động  nọ vậy đạo chú ngữ. Animagi  chú ngữ hắn đã muốn luyện tập  nửa ngày nghỉ, sớm thuộc lòng, cổ tay của hắn giống nhau bị cái gì nhìn không thấy  sợi tơ đề cập động bình thường, phối hợp  chú ngữ, duyên dáng họa xuất một đạo lại một đạo  đường cong.

          Thời gian nếu như yên lặng bình thường.

          “Merlin ở trên, hắn đã vậy còn quá mau vào nhập trạng thái , ta lúc trước tưởng nếu như vậy, ước chừng luyện tập  một năm!” Sirius nhịn không được hô nhỏ.

          “Hư, im lặng.” Lupin ôn hòa  vỗ vỗ Sirius  bả vai, ý bảo hắn tỉnh táo lại, không cần quấy rầy Harry  Animagi.

          Hai người bọn họ  quần áo đều có chút hỗn độn, hiển nhiên là từ nào đó thể xác và tinh thần sung sướng  vận động trung bị đánh đoạn, nhưng không ai oán giận, bởi vì bọn họ biết, chính mình  dạy con, chính đang tiến hành hạng nhất thập phần nguy hiểm  nếm thử.

          Thành công, đem được đến một cái khác càng thêm bí ẩn  thân phận, thất bại, đem đạt được vĩnh cửu tính  thương tổn.

          Rốt cục, chú ngữ kết thúc.

          Giường thượng ngồi chồm hỗm  thiếu niên, quanh thân bỗng nhiên hiện lên một trận ngân quang, sau đó ‘ oành’  một tiếng biến mất không thấy.

          Hyde la rất nhanh  trừng mắt nhìn, mới vừa rồi theo bị chợt hiện mắt mù  trạng thái chậm qua thần nhi đến. Hắn cúi đầu gắt gao nhìn chằm chằm trên giường  kia nhất tiểu Lũ, thong thả mà lại khẳng định nói: “Đây là một cái ưng…  chim non?”

          Harry tiểu ưng: “…” Không phải nói khẳng định sao!

          Lupin lắc lắc đầu: “Không, lấy kinh nghiệm của ta đến xem, bộ dáng của hắn đã muốn xem như trưởng thành .”

          Harry & Hyde la: “! ! !”

          “Nhỏ như vậy điểm?” Hyde la chuyện thương quá thấp  thẳng sáp Harry trái tim, thương tổn  đối phương còn nhỏ yếu ớt  tâm linh.

          Harry ưng mục trợn lên, phát ra một tiếng phẫn nộ  rít gào: “Kiệt —— “

          “… …” Hyde La Hòa tiểu ưng  Đậu Đậu mắt đúng rồi vừa vặn, ngẩn người, sau đó nhấp mím môi, nhịn không được vươn tay ra, rất nhanh điểm vài cái tiểu ưng  đầu nhỏ, điểm  nó trước sau lắc lư, sau đó nho nhỏ  loan  loan môi, híp mắt tán thưởng: “Thật đáng yêu.”

          Harry…

          Harry hắn mao đều đỏ.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  ngao ~ trăm triệu không nghĩ tới! Hôm nay trong lúc vô ý chuồn mất, trượt xuống mắt thực thụ trồng rừng, thế nhưng đã phát hiện tân tình huống! Cảm tạ Đinh Hương Muội giấy tưới  dinh dưỡng dịch, ôm lấy sao sao đát!

          _(:з” ∠)_ ha ha ha, công bố đáp án, Animagi đúng là ưng khoa, chủng loại phải.. Trắng chân tiểu chuẩn 23333

          Đây là một loại thực đặc biệt  chuẩn, bởi vì chúng nó thân thể nhỏ lại, lớn lên giống gấu mèo o(*≧▽≦)ツ┏━┓

          Đặc đến phụ thượng manh chiếu hé ra:

☆, thứ bốn năm học, đoạt hồn!

          Song mặt kính ở Sirius không thể điều khiển tự động  tiếng cười nhạo trung bị chặt đứt , Harry rầu rĩ không vui  rạo rực, dùng tiểu móng vuốt chống nệm đổi qua thân đi, đem cô đơn bóng lưng để lại cho Hyde la.

          Hyde la nhịn không được phun cười ra tiếng. Hắn dùng gập lại, gấp khúc ngón tay cong hướng Harry  cánh, đối phương kia thỉnh thoảng rung động ngẫu nhiên cọ xát chính mình cổ tay  tiểu cái đuôi, nhưng thật ra cho thấy  vài tia tiểu chuẩn bài Harry tuyệt đối không thể có thể thừa nhận  dục cự còn nghênh. Xem  hắn không khỏi càng sung sướng .

          Đột nhiên  phúc linh tâm tới, Hyde Roy mặt tò mò  nằm úp sấp phục hạ. Thân, cùng bàn tay đại  tiểu chuẩn mắt to trừng đôi mắt nhỏ, sau đó ở đối phương đề phòng  đầy người tạc mao sau phốc xuy nhất nhạc, một đầu ngón tay thôi tới.

          Harry vừa biến thành tiểu chuẩn, căn bản không có thể thích ứng, cân bằng nắm giữ  cũng cực kỳ không xong, hơn nữa hai cây tiểu nhỏ chân xử ở mềm mại  giường trung không tốt nắm giữ cân bằng, trực tiếp kết quả chính là tiểu chuẩn ai ai  rầm rì  hai tiếng, sau đó lung tung hoa  hai cánh, bỗng nhiên ngã xuống quăng ngã cái tứ ngã chỏng vó.

          Hyde la không phúc hậu  che bụng, phốc phốc cười  chính hoan.

          Hắn cảm giác hôm nay  chính mình có chút quá mức hoạt bát . Có lẽ là bởi vì Harry  đặc biệt hình thái, làm cho hắn dâng lên  một loại khi dễ đùa  tâm tính, có lẽ là khác cái gì, khả hắn cũng không tưởng sửa. Nghĩ như vậy , Hyde la vươn  tội ác  hai tay, đối với Harry hảo một trận xoa nắn, tiếp theo rớt ra một cái cánh, há mồm cắn đi xuống.

          Hắn nhẹ nhàng  cắn hai cái, không nhìn nhất miệng lông chim  cảm giác kỳ quái, trở về chỗ cũ giống như  nhấp mím môi, cảm khái nói : “Cánh gà mùi vị không tệ.”

          Harry rốt cục bị hoàn toàn chọc mao, hắn hung tợn  phát ra một tiếng kêu to, sau đó ‘ ối chao ’ trác  Hyde la hai cái, uỵch uỵch Tiểu Hắc cánh, có chút mới lạ  bay đến  cửa sổ. Hắn nâng lên một cái cánh ‘ ba ba ’  vỗ thủy tinh, cũng không khi kêu lên hai tiếng, thật giống như nói sau: ngu xuẩn  phàm nhân! Ngươi lại khi dễ oa, oa liền theo cửa sổ bay đi, làm cho nê rốt cuộc tìm không thấy!

          “Khả bên ngoài là đen hồ, ngươi hội chết đuối  Harry.” Hyde la trừng mắt nhìn, ngầm hiểu, đặc biệt vô tội  nói.

          Harry thẹn quá thành giận, phẫn nộ  tỏ vẻ: “Kiệt —— “

          …

          Đáng thương  cứu thế chủ tìm toàn bộ giữa trưa cùng nửa buổi chiều  thời gian ở nhà mình bạn tốt trong phòng ngủ luyện tập phi hành, cũng cùng Hyde la bồi dưỡng cảm tình, chờ hắn giẫm phải nhà mình bạn tốt kiêm đối tượng thầm mến  bả vai, hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang  rời đi phòng ngủ, đi ra ngày lễ thất cho đến bị đưa đến Gryffindor toà nhà hình tháp cửa, mới lưu luyến không rời  cọ  cọ Hyde la  hai má, uỵch  tiểu cánh mượn đi ngang qua Gryffindor đệ tử  quang bay đi vào.

          Lần này xung đột Harry thật cũng không ăn quá lớn thiệt thòi, cùng Hyde la quan hệ càng thêm thân mật không nói, còn thành công Animagi hóa , trừ lần đó ra Draco lại từ đó đối Harry lòng mang áy náy lòng tràn đầy cảm kích, hoàn toàn không giống bình thường bình thường ngưỡng  đầu, nói chuyện lấy khang lấy điều, thẳng xem  Gray đức ngực lên men miệng phát khổ, bắt đầu các loại xem Harry không vừa mắt, tiếp nhận  từng bạch kim (platin) kim tiểu vương tử  tiểu biệt xoay.

          Harry tỏ vẻ, cuộc sống tựa hồ không có gì thay đổi.

          Đương nhiên, hắn rất nhanh đã bị chính mình  ngắt lời hung hăng đánh mặt, bởi vì ngay tại xế chiều hôm đó, hắn liền nghênh đón  bài vở và bài tập kiếp sống trung lại một lần nữa  ‘ khó có thể tin ’. Harry phụng phịu lỗ đè thấp  thanh âm, nổi giận đùng đùng  cùng Hyde la oán giận: “Moody không thể làm như vậy. Đó là tam đại không thể tha thứ rủa, là bị mệnh lệnh rõ ràng cấm sử dụng !”

          “Trên thực tế Moody chui Vu sư pháp luật  chỗ trống, hắn cũng không có đối nhân sử dụng không phải sao.” Hyde la giơ giơ lên cằm, ý bảo Harry nhìn kỹ xem này thụ hại nhân, “Chính là Tri Chu mà thôi.”

          Harry như cũ phẫn nộ không thôi: “Ngươi có biết vừa mới hắn nói ‘ đem các ngươi  sách giáo khoa thu hồi đến, của ta lớp học không cần chúng nó ’  thời điểm ta nghĩ đến cái gì  sao? Ta nghĩ đến hắn tuy rằng nhân phẩm kém cỏi còn tùy ý trừng phạt đệ tử, nhưng ít ra dạy học thượng có lẽ hội không sai, ngươi có biết, liền giống chúng ta hảo giáo sư Lupin như vậy. Hơn nữa hắn từng là vĩ đại  Ouro không phải sao!”

          “Ngươi luôn đem sự tình nghĩ đến quá tốt, cho nên mới hội như vậy thất vọng.” Hyde la thương hại  vỗ vỗ Harry bả vai, “Bất quá hắn nói rất đúng, chúng ta không thể ngốc núc ních rất đúng  sách giáo khoa luyện tập giải rủa, khi chúng ta còn không hiểu cái gì là hắc ma pháp  thời điểm.”

          “Kia cũng không thể…”

          “Ngươi  hiểu được, theo Moody kia đôi thần kinh não thứ 11 hề hề  bộ dáng đến xem, hắn chính là dùng Tri Chu biểu thị, kỳ thật đã muốn thực khắc chế .”

          Harry ủ rũ  cúi thấp đầu xuống, nhận thua nói : “Được rồi, có lẽ ngươi đúng.” Nhưng hắn vẫn là cường điệu, “Nhưng ta còn là chán ghét hắn!”

          “Không có người muốn ngươi thích hắn.” Hyde la đưa tay xoa nhẹ đi Harry  tóc bay rối, đã lâu không có đi nhu, xúc cảm trước sau như một hảo, “Thích ta thì tốt rồi a.”

          Harry: nghiêm trang  nói ra loại này làm cho người ta cảm thấy thẹn trong lời nói thật sự được không! ! ! o(* ^ *)q

          “… Chúng ta là bạn thân thôi.” Hyde la chậm rì rì  tiếp lời nói.

          Harry: “… … …”

          Trên giảng đài  Moody biểu thị hoàn tam đại không thể tha thứ rủa, lại la dong dài sách giảng giải  rất nhiều hắc ma pháp, sau đó tố chất thần kinh giống như  nở nụ cười, “Chính là như vậy, đoạt hồn rủa có thể cướp đoạt địch nhân  tư duy, toàn tâm rủa thường dùng cùng tra tấn, mà lấy mạng rủa có thể mang đến tử vong, đương nhiên, ngươi  trước có giết chết đối phương  quyết tâm, nếu không chỉ có thể phát ra không xong chỉnh  tử rủa, tự nhiên cũng không thể giết chết địch nhân rồi.”

          Trong phòng học hoàn toàn yên tĩnh, các phần lớn đều bị Moody hù ở, mà đúng lúc này, Vạn Sự Thông tiểu thư cao cao  giơ lên rảnh tay, sau đó bình tĩnh hỏi: “Chúng ta đây nên như thế nào phòng bị tam đại không thể tha thứ rủa?”

          “Nga, lý trí  nữ sĩ.” Mặc dù là khích lệ, nhưng Moody thoạt nhìn nhưng không thế nào vui vẻ, hắn không có gì nhiệt tình  làm cho Hermione ngồi xuống, sau đó vô tình  giảng giải  như thế nào chống đỡ hắc ma pháp, hắn cường điệu cường điệu  đoạt hồn rủa , tiếp theo liền làm cho các đem này đó ghi tạc  tấm da dê thượng.

          Đương nhiên, phía sau  Moody, xa không có phía trước biểu thị tam đại không thể tha thứ rủa khi  thần thái sáng láng, tinh lực dư thừa.

          Hyde la  ngón trỏ hơi hơi gập lại, gấp khúc, bắt đầu có tiết tấu  đánh mặt bàn. Này đại biểu hắn đang tự hỏi, mà cùng lúc đó, hắn  mày hơi hơi túc lên, giống như là gặp cái gì khó giải quyết  nan đề bình thường.

          Chuông tan học rất nhanh vang lên, các run rẩy tiêu sái ra phòng học, mà đi ở cuối cùng  Hyde la ở trong lúc vô tình quay đầu thoáng nhìn  khoảnh khắc, đôi mắt chợt co rút nhanh!

          Hung ác  giáo sư tọa vô tọa tướng  ỷ ở cạnh ghế, hung tợn  quán  rượu, khả hắn chính là trong khoảnh khắc đó, sinh ra  một tia dự cảm bất hảo.

          Quả nhiên, thứ hai chương đen phòng ngự ma pháp khóa làm cho bọn họ mở rộng tầm mắt.

          Moody thế nhưng tuyên bố sắp sửa ở các trên người thi triển đoạt hồn rủa!

          Đương nhiên, hắn có nghe đi lên thập phần đang lúc  lý do, “Dumbledore hiệu trưởng hi vọng các ngươi có thể học được chống đỡ đoạt hồn rủa, cho nên ta quyết định cho các ngươi người lạc vào cảnh giới kỳ lạ  cảm thụ một chút, ở hiện tại loại này có vẻ bình thản phương thức hạ.” Hắn cười  không có hảo ý, lại nghiêm trang  nói: “Đương nhiên, các ngươi cũng có thể cự tuyệt ta, nếu ngươi nguyện ý thông qua càng tàn khốc phương thức học tập trong lời nói.”

          Các ngừng lại rồi hô hấp, mà hắn vẫn còn tiếp tục, “Tỷ như Hắc Ma Vương cho ngươi niệm này chú ngữ, đem ngươi hoàn toàn khống chế ở trong lòng bàn tay, mà ngươi —— không thể không bán đứng bằng hữu của mình cùng người nhà, làm cho hết thảy đều bị hủy diệt.” Moody ý có điều chi, cười  thập phần sấm nhân.

          “Thần bí nhân đã chết!” Góc sáng sủa có người run rẩy  phản bác.

          “Đương nhiên, ta cũng không có phủ nhận điểm này, ta chỉ là ở giả thiết.” Hắn giảo hoạt  nói: “Các ngươi có thể thông qua ta giả thiết  cái loại này phương thức học tập, như vậy hiện tại là có thể đi rồi. Hoặc là ngồi đàng hoàng ở trong này, từng bước từng bước thay phiên để cho ta thi rủa.”

          Trong phòng học linh tinh vang lên vài tiếng khóc nức nở, cho dù là dũng cảm  Gryffindor cùng khôn khéo  Slytherin, cũng không phải tất cả đều có thể bình tĩnh lý trí  đối mặt tam đại không thể tha thứ rủa , nhất là ở bọn họ còn không chừng mười lăm tuổi  dưới tình huống.

          “Này hơi quá đáng.” Draco thập phần phẫn nộ, môi thậm chí đều tức giận run run, lại sẽ không đi dễ dàng  đem ‘ ta muốn nói cho ba ta ’ bắt tại bên miệng, hắn xiết chặt  nắm tay, bụi lam đồng tử lý lóe chói mắt  lửa giận.

          Gray đức thật sâu  mê muội , hắn dịu đi  nửa ngày mới tìm trở về thanh âm của mình, “Chống cự đoạt hồn rủa… Ngươi hiện tại đã muốn có thể làm được chứ, ở Lucius thúc thúc  huấn luyện dưới?”

          Draco cao cao  giương lên cằm, “Đương nhiên.” Mắt của hắn để lóe ra  ghét cay ghét đắng, nhưng mà đúng vào lúc này, niệm danh đến hắn, “Draco Malfoy tiên sinh, kế tiếp đến ngươi .”

          Draco không vội không Từ  đứng lên đến, bộ pháp tao nhã mà trầm ổn tiêu sái thượng  bục giảng. Chương trình học đã muốn tiến hành rồi hơn phân nửa, hứa rất nhiều nhiều đệ tử đều đánh  run run đi lên, ủ rũ  đi xuống, bọn họ không ai thành công.

          Bọn họ đương nhiên sẽ không thành công, bọn họ chính là lần đầu nếm thử  Tiểu Vu sư, căn bản không chịu quá huấn luyện. Nghĩ đến đây, Moody lộ ra một cái dữ tợn  tươi cười, hắn ác ý tràn đầy  nâng lên ma trượng, niệm động  chú ngữ.

          Draco  sắc mặt càng thêm tái nhợt, biểu tình lại thập phần kiên định, tiếp theo giây, Moody mạnh lui ra phía sau  hai bước, ‘ oa ’  phun ra một búng máu đến.

          Harry bị tình thế  phát triển hoảng sợ, “Sao lại thế này?”

          “Thật đáng tiếc, chúng ta  giáo sư bị hắc ma pháp phản phệ .” Hyde la sung sướng  nói: “Này thực bình thường, thi triển hắc ma pháp thực dễ dàng lọt vào phản phệ, nhất là khi hắn không hề kiên định bắt đầu lùi bước  thời điểm.”

          “Ngươi là nói, Draco thắng Moody?” Harry  ánh mắt chậm rãi sanh đại, trừng mắt Hyde la kêu lên.

          “Không thể đơn giản như vậy  định thắng thua, ở ma lực hùng hậu trình độ thượng, Draco còn không có trưởng thành, tự nhiên không sánh bằng Moody, khả trong lòng trí thượng, ta không thể không nói, Malfoy tiên sinh  đặc huấn hiệu quả khả quan.”

          “Oa nga.” Harry thấp hô ra tiếng, “Này rất khốc .”

          Hyde la nhìn nhà mình bạn tốt nhìn về phía Draco nhìn không chuyển mắt  tầm mắt, trong lòng không biết tại sao có chút không thoải mái, hắn ảo não cau lại mi, không càng nói: “Cùng ta so sánh với, Draco còn kém xa lắm.”

          “Ngô?” Bị Hyde la khó gặp  tự kỷ kinh một chút, Harry lăng lăng  đảo tròn mắt, mạnh ý thức được cái gì, sung sướng  cười mở, “Đương nhiên, Hyde la tự nhiên là mạnh nhất .”

          Hyde la: “…” Đột nhiên cười  như vậy có nội hàm, hắn có điểm lý giải không thể.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

☆, thứ bốn năm học, tâm động!

          Moody trăm triệu không nghĩ tới, chính mình nhưng lại hội lật thuyền trong mương, đưa tại một cái vị thành niên  Vu sư tiểu thằng nhãi con trong tay, đã đánh mất đại mặt không nói, còn phải kiên trì đỉnh  hơn hai giờ  Snape bài Tử Vong Xạ Tuyến, mới lấy được dịu đi hắc ma pháp phản phệ  dược tề, một lần nữa đầy sinh lực lên.

          Tuy rằng hắn trên đường lấy ‘ không nghĩ ở thần thánh  ma dược chế tạo đang lúc uống rượu mà bị nan muốn làm  ma dược đại sư giết chết ’ vì từ đi ra ngoài hai lần, cũng không thể phủ nhận, ánh mắt của đối phương càng thêm không tốt .

          Ăn buồn mệt, uống lên khó uống đến cực điểm  ma dược, cuối cùng lại bị hiệu trưởng thỉnh đi thành thật với nhau  cả buổi, Moody mới rốt cục bị lòng từ bi  thả lại văn phòng, tâm mệt  than ngồi một đoàn.

          Từ nay về sau, hắn thu liễm  không ít.

          Thời gian vội vàng mà qua, trong nháy mắt 10 tháng  cái đuôi đều phải bắt không được . 30 hào ngày đó, Hogwarts rực rỡ hẳn lên, lễ đường lý treo dải băng kéo biểu ngữ, còn thường thường phóng chút ma pháp pháo hoa, thoạt nhìn hết sức long trọng.

          Thiên hạ này ngọ, toàn bộ Thể Sư sinh đều chen chúc tại  quảng trường lý, ba ba  ngẩng đầu nhìn  bầu trời, cùng đợi mặt khác hai sở học giáo  đại biểu đội.

          Bỗng nhiên, bầu trời có cái gì đen tuyền  áp xuống, ngay sau đó, Hogwarts  các nổ tung  oa.

          “Merlin ở trên, đó!” La Ân kích động  sắc mặt đỏ lên, ánh mắt lượng Tinh Tinh nhìn hướng về phía cách hắn gần nhất  Draco, “Là Long sao?”

          Draco nghẹn  nhất nghẹn, “Ta không cần cầu Gryffindor học được tuân thủ quy tắc, nhưng rõ ràng, dưỡng Long là trái pháp luật , mặc kệ hắn đến từ người nào quốc gia.” Hắn ngước cằm, vạn phần không hiểu đi qua  chính mình, vì sao hội cùng như vậy một cái không hay ho đứa nhỏ tử đụng, “Nếu ngươi dụng tâm quan sát sẽ phát hiện, đây chẳng qua là một chiếc thật lớn  xe ngựa mà thôi, Beauxbatons ma pháp hiệu trưởng trường học là vị hỗn huyết Cự Nhân, xe ngựa lớn hơn một chút theo lý thường phải làm.”

          La Ân khẽ nhếch  miệng, lăng lăng nhìn  Draco, nửa ngày không nói gì.

          Bạch kim (platin) kim tiểu vương tử bất vi sở động, bỗng nhiên lộ ra một cái vạn phần mê người  giả cười, tàn nhẫn  tổng kết: “Đương nhiên, đây là tất cả mọi người biết đến sự, có lẽ muốn trừ ngươi bên ngoài?”

          Tiếp theo giây, giống như là xác minh bình thường, xe ngựa ở không thượng ngừng lại, ngay sau đó một cái thật lớn  cao dép lê thải đến thượng, một cái cùng Haig tương xứng  cao gầy nữ nhân đi xuống.

          “Tê ——” không thượng vang lên  liên tiếp  hấp khí thanh, các kéo sắp rớt xuống  cằm, trợn mắt há hốc mồm nhìn  vĩ đại nhất  trắng Vu sư ‘ hô hô’ cười nghênh đón, sau đó gian nan  được rồi cái hôn thủ lễ.

          La Ân thu hồi tầm mắt, nhìn vẻ mặt kinh ngạc châu đầu ghé tai  các, nở nụ cười, “Thoạt nhìn ngoại trừ ta ra, người không biết  còn có rất nhiều.”

          Draco: “Thoạt nhìn đúng vậy, có rất nhiều nhân cùng ngươi cùng nhau không biết, thực đáng giá khoe ra?”

          “… …” La Ân đè thái dương  gân xanh, dời đi  đề tài, “Bất quá hiệu trưởng cũng thật đáng thương, cái kia Maxim vẫy vẫy tay, là có thể đem mặt của hắn toàn bộ hồ ngụ ở…”

          Harry đồng tình  mắt nhìn bị Draco nghiền áp  La Ân, lặng lẽ tiến đến  Hyde la bên tai, “La Ân thoạt nhìn tựa hồ không phải Draco đối thủ a.”

          Lỗ tai rất nhanh chiến  hai cái, Hyde la hô hấp trất  cứng lại, bay nhanh che dấu  chính mình  thất thố, hắn nhấp mím môi, nghiêm trang  nói: “Đem ‘ tựa hồ ’ xóa, Weasley tiên sinh cho dù đem ngày sau vài thập niên  lịch duyệt đều hơn nữa, cũng không phải Slytherin bạch kim (platin) kim tiểu vương tử đối thủ.”

          “Muốn hay không tàn nhẫn như vậy.” Harry khinh ‘ tê ’ một tiếng, lại bất đắc dĩ  bật hơi, lại nhân dán đối phương nhĩ khuếch, kêu Hyde la thân thể đều bắt đầu rung rung đứng lên.

          Cái loại cảm giác này, thật giống như có hơn một ngàn con kiến ở cắn cắn hắn  lỗ tai, tê tê , có chút đau lại có chút ngứa, thẳng làm cho đáy lòng bốc lên ra một loại trước nay chưa có xa lạ dục. Vọng. Hắn tưởng lớn tiếng kêu chút gì nói, cũng tưởng đem cái gì nhu toái ấn tiến ngực, hắn coi như có một loại kỳ quái  tham muốn giữ lấy, trở nên có chút xúc động không lý trí, không giống chính mình .

          Này quá nguy hiểm , này không tốt, hắn cần khắc chế. Hyde la mày nhíu lại, không  dấu vết  tránh ra Harry, cùng hắn bảo trì  bán quyền khoan  khoảng cách, thế này mới hơi hơi nhẹ nhàng thở ra, tìm về  thanh âm của mình, “Đó cũng là không có biện pháp chuyện, không phát hiện hắn gần nhất  thành tích bắt đầu rút lui  sao, không có Riddle  học bổ túc, La Ân lại lần nữa đệm để tuổi đếm ngược sắp tới.”

          Harry cũng không biết Hyde la đã trải qua như thế nào một phen nội tâm giãy dụa, sau đó bởi vì không biết, đưa hắn cực kỳ thích nghe ngóng cảm xúc dao động cho rằng gây trở ngại bọn họ hữu tình  ngăn đón Land Rover, tàn nhẫn  chôn dấu dưới đáy lòng, cho nên vẫn tương đối thoải mái khoái trá . Hắn vui sướng khi người gặp họa  mắt nhìn La Ân, đáng tiếc  nói: “Tam Cường tranh phách thi đấu nhiều người nhiều miệng, phóng Riddle đi ra quá nguy hiểm .”

          Hyde la ghét bỏ  liếc mắt nhìn hắn, sau đó chiếm được bảo vệ Harry tôn nghiêm phi phác tới được Hele, một cái phẫn nộ  khửu tay đánh, “Kỉ!”

          “Câm miệng, nếu không đem ngươi quan tiến trong rương!”

          Hele bị rống  mộng , chiến run rẩy  bò lại Harry  bả vai, nhéo  đối phương  cổ áo chính là một chút trừu khóc thút thít nghẹn  ‘ kỉ kỉ kỉ ’ cáo trạng thanh.

          Harry cúi đầu nhìn nhìn cái kia tóc ti đều cúi xuống dưới, muốn khóc không khóc nhìn mình  tiểu nhân, bất mãn  trắng Hyde Roy mắt, tả oán nói: “Đừng tổng khi dễ Hele a.”

          Hyde la hừ cười một tiếng, hảo tâm chuyện  trạc  trạc Hele  đầu nhỏ, sau đó không có gì bất ngờ xảy ra chiếm được đối phương trống bỏi giống như mãnh liệt  đá đầu, cộng thêm một câu khu đuổi , “Kỉ!”

          “Vật nhỏ rất thú vị, tổng để cho ta muốn đi đùa.” Thành thực  kiểm điểm qua đi, là tàn khốc vô tình cố tình gây sự  trốn tránh trách nhiệm, “Bất quá chủ yếu vẫn là nó rất dính người, tổng thưởng ta gì đó, bị hung  cũng là xứng đáng.”

          Harry  mặt đột nhiên bạo hồng, “Của ngươi… Vật của ngươi?”

          “… …” Hyde la thong thả  trừng mắt nhìn, sau đó xoay mở đầu, “Mau nhìn, Duemstrang  đại biểu đội cũng tới .”

          Đề tài bị đông cứng  dời đi, không khí lại bị phá phá hư, Harry  mặt Thanh Thanh không công rất phấn khích. Hắn hung tợn  trừng mắt Hyde la  nửa mặt nghiêng, trong đầu tất cả đều là: trì độn đến loại trình độ này bình thường đã muốn hết thuốc chữa, ta là nên vì  cứu vớt thế nhân dùng sức mạnh đâu, vẫn là dùng sức mạnh đâu, vẫn là dùng sức mạnh?

          Một cái hơi hơi phiếm hồng  lỗ tai xâm nhập  tầm mắt của hắn, Harry giống như là trướng đến cực hạn  khí cầu đột ngột bị trạc  nhất châm, lập tức tiết  khí, quên đi, dù sao thời gian còn dài, lại cho cái tên kia  một cái cơ hội đi.

          Tuy rằng nghĩ như vậy , nhưng hắn cảm giác, cảm thấy, kết quả cuối cùng tựa hồ còn có thể là, rốt cục bị buộc điên rồi  chính mình, tàn nhẫn  cường  hắn. =. =

          Duemstrang  xuất trướng cũng cực làm náo động, bọn họ cũng không giống Beauxbatons như vậy từ trên trời giáng xuống, mà là đi rồi thủy lộ.

          Một cây cột buồm theo đen trong hồ chậm rãi dâng lên, sau đó là buồm, cuối cùng là thân tàu. Đen trong hồ đột nhiên xuất hiện  nhất cái cự đại  lốc xoáy, mà kia chiến thuyền tạo hình cổ quái  thuyền, liền đứng ở lốc xoáy  chính giữa ương.

          “Karkaroff  thẩm mỹ vẫn là như vậy kham ưu.” Draco run rẩy  khóe miệng ói ra một câu tào.

          Harry gật đầu phụ họa, “Nhìn qua có điểm giống Khô Lâu… Hoặc là gặp được tai nạn trên biển  thuyền đắm di hài? Được rồi, như ta vậy nói có chút xui, nhưng ít ra so với trường học đại biểu đội, ta càng nguyện ý tin tưởng đó là một đám đáng sợ  U Linh thuyền hải tặc.”

          Harry nhún vai, sau đó xem Draco run rẩy  khóe miệng, cảm thấy mỹ mãn  bật cười, rất giống chỉ trộm  tinh  miêu.

          Hyde la đối này không đáng đưa bình, hắn luôn luôn là giúp thân không giúp để ý .

          Karkaroff hiệu trưởng trước hết rời thuyền, sau đó là đại biểu đội  thành viên. Một cái đoản tóc  thiếu niên chuế ở tại cuối cùng, không chút nào không ảnh hưởng sở hữu nhìn đến người của hắn kinh thanh thét chói tai.

          Harry cũng đi vào  hoan hô  hàng ngũ, Hyde la bất mãn cau lại mi, “Nổi điên làm gì.”

          “Đó là Viktor Krum a! Là Bảo Gia Lợi Á quốc gia đội  tìm cầu thủ!” Harry hưng phấn  nói: “Merlin ở trên, nguyên lai hắn thế nhưng còn là một đệ tử! Hắn nhưng là trên thế giới giỏi nhất tìm cầu thủ một trong!”

          “Nga.” Hyde la khô cằn  lên tiếng, sau đó chắc chắc nói : “Ngươi là một cái khác.”

          Harry ngốc núc ních nhìn  trở về, có chút không có thể hiểu được, “A?”

          “Ta là nói, ngươi cũng là giỏi nhất một trong.” Hyde la  sắc mặt thập phần đứng đắn, ngữ khí cực kỳ khẳng định, kêu Harry ngây ngốc  a mở miệng, đại cười ra tiếng, “Đúng vậy, ta đương nhiên là giỏi nhất!”

          Nụ cười của hắn sáng lạn đến loá mắt, giáo phục rộng thùng thình cổ tay áo lý đích tay lại lặng lẽ  Hướng Tiền tìm kiếm, cầm Hyde la . Harry một lần nữa nhìn về phía Krum, trong ánh mắt lại chỉ còn lại có  hưng phấn cùng chiến ý, hắn sớm muộn gì cùng với hắn nhất so sánh, ở vinh quang  Quidditch trên cầu trường.

          Vẫn buồn không lên tiếng  Hermione rốt cục chịu đựng không nổi, hắn ấn  bị thét chói tai kích thích  thình thịch thẳng đau  huyệt Thái Dương, cau mày oán giận: “Thật sự là đủ, chỉ là một Quidditch cầu thủ mà thôi, cho dù hắn là các ngươi nói  cái gì giỏi nhất tìm cầu thủ, Slytherin này đối Quidditch vô cảm  bắt chước tỷ bắt chước muội nhóm, như thế nào cũng kích động thành như vậy? Bọn họ tôn sùng  rụt rè tao nhã, đều cầm uy  cẩu  sao?”

          La Ân không thể tin  kêu lên: “Merlin! Ngươi chẳng lẻ không cảm thấy  hắn suất ngây người sao! Mặc kệ là trên cầu trường vẫn là sân bóng hạ.”

          Hermione chậm rãi  quay đầu nhìn về phía chính mình  lão bằng hữu: ngươi là ở hay nói giỡn?

          Đáng tiếc còn chưa chờ La Ân phản bác này  đáng đánh đòn  ánh mắt, một cỗ điềm xấu  dự cảm lại đột ngột bao phủ  hắn. Kích Linh Linh  rùng mình một cái, hắn hết nhìn đông tới nhìn tây  cả buổi, sau đó rốt cục đem tầm mắt đứng ở  Hyde la  ngực, giống như kia cổ dính ngấy  lãnh ý, chính là nguyên từ cho nơi đó.

          Hắn nuốt một ngụm nước bọt, ba ba  dùng ánh mắt hỏi.

          Hyde Roy điểm cái nút cũng không còn bán, thập phần sảng khoái  thừa nhận, “Đúng vậy, chính là như ngươi nghĩ, Riddle ở chỗ này.”

          La Ân: “… …” = mãnh = cho nên đây là ăn làm dấm chua  sao! Ăn một chút dấm chua mà thôi, muốn hay không biểu hiện  như vậy dọa người!

          Đại biểu đội một đường đi tới, hai cái hiệu trưởng trường học thân thiết  bắt tay, mà đúng vào thời khắc này, theo đội ngũ đi tới  Krum đột nhiên một chút, sau đó cảm ứng được cái gì bình thường chậm rãi xoay qua đầu, tầm mắt của hắn đứng ở Hyde la bên này, sau đó ngắm nhìn ở tại Hermione  trên người, nhíu mày cười.

          Giống nhau xuân về hoa nở bình thường, hoặc như là ở trạm lam  biển rộng biên bước chậm, nụ cười kia mang theo vài phần tiêu sái vài phần gợi cảm, quả thực mê chết cá nhân!

          “Oành!” Có cái gì mãnh liệt va chạm  trái tim, Hermione  ánh mắt hơi hơi lớn lên, thủ dần dần xoa ngực, “Có lẽ ngươi nói đúng, La Ân.”

          “Ân?” Cúi đầu cẩn thận rất đúng nhật kí bản cam đoan  nhất lưu bát mở, ký kết rất nhiều hiệp ước không bình đẳng, mới từ kia cổ lãnh Băng Băng  khí tràng trung thoát ly  La Ân, phủ vừa nhấc đầu liền nghe được một câu như vậy mạc danh kỳ diệu trong lời nói, không khỏi phát ra một tiếng nghi hoặc đơn độc âm.

          Hermione  ánh mắt lượng Tinh Tinh , run run  nói: “Ta tựa hồ luyến ái .”

          Mọi người: “! ! !”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  (. _. ) kéo một ngày, rốt cục càng , chờ văn  đại gia, thật có lỗi  QWQ

          Ta nghĩ nghĩ, tính bốn năm cấp làm cho Tiểu Hải tiểu ha cùng một chỗ, không đợi năm năm cấp  (. _. )

☆, thứ bốn năm học, thông báo!

          “Nga…” La Ân chịu không nổi  bưng kín mặt, “Hermione kia phúc bộ dáng, không hiểu để cho ta nhớ tới  Lockhart còn tại  cái kia thời điểm, bị mê hoặc  tiểu các nữ sinh.”

          Harry liếc mắt Hermione  sắc mặt, cúi đầu đạp La Ân một cước. Draco tướng so sánh với liền minh mục trương đảm hơn, hắn gọn gàng dứt khoát  nói ra, “Ngươi nói thêm gì đi nữa, cẩn thận Granger nữ sĩ  Thiết Quyền.”

          La Ân trừng mắt nhìn Draco liếc mắt một cái, hừ hừ, “Làm cho Tom tấu trở về.”

          “Như vậy rất không thân sĩ , Hermione là nữ sinh!” Harry thấp giọng ồn ào, thuận tiện cho bạn tốt một cái ngưng tụ  khửu tay đánh, làm cho La Ân thật dài khụ một tiếng, ôm bụng vọng tưởng trả đũa không có kết quả, mặt xám mày tro đi Hướng Nhật nhớ bản tố khổ. Harry hung hăng cười nhạo  bạn tốt một chút, sau đó không hiểu rụt lui cổ, “Hyde la, ta bỗng nhiên cảm thấy có chút lãnh…”

          “Không hề nghi ngờ, kia là của ngươi ảo giác.” Hyde la trảm đinh tiệt thiết  nói xong, dùng khóe mắt liếc mắt ngực  nhật kí bản, nhỏ giọng nói câu, “Thành thật điểm.”

          Nhật kí bản: … Anh!

          Vu sư nhóm về tới lễ đường, tiệc tối chính thức bắt đầu. Mọi người biên hưởng dụng phong phú  đồ ăn, biên nghe Dumbledore tuyên bố Tam Cường tranh phách thi đấu  chứa nhiều chú ý yếu điểm cùng trận đấu quy tắc, cuối cùng, hắn vỗ vỗ tay dẫn quay về đại gia  lực chú ý, chớp chớp bán nguyệt kính mắt sau trạm lam  ánh mắt, cười nói: “Hiện tại, để cho ta nhóm gặp một lần nhất công chính  dũng sĩ chọn lựa người đi.”

          Hắn dùng ma trượng ở một cái cũ nát  mộc chế nắp hộp thượng điểm điểm, che ngay sau đó thong thả mở ra, hắn từ bên trong lấy ra một cái tước khắc thô ráp  đầu gỗ cốc có chân dài, hô hô nở nụ cười, “Đúng rồi, chính là nó, chúng ta  chọn lựa người —— hỏa diễm chén!”

          Harry thân đầu nhìn lại, không khỏi kinh hô, “Uống! Bên trong thế nhưng thật sự có hỏa diễm!”

          Hyde la vỗ vỗ Harry  đầu, ý bảo hắn im lặng. Quả nhiên, kế tiếp Dumbledore tuyên bố  là quan trọng hơn sự, “Mỗi một cái muốn  người báo danh, đều cần đem tên của hắn cùng trường học danh viết ở hé ra tấm da dê thượng, ném vào này chỉ cốc có chân dài lý.” Hắn dùng ma trượng chỉ chỉ hỏa diễm chén, cường điệu, “Nhưng đầu tiên muốn cam đoan các ngươi mãn mười bảy tuổi.”

          “Nga —— không!” Lễ đường lý kêu rên một mảnh, Harry cũng ủ rũ đi xuống, “Đây là kỳ thị!”

          “Này chính là an toàn  bảo đảm.” Hyde la không chút khách khí  phản bác.

          “Nhưng ta mười bảy tuổi  thời điểm, tựu cũng không lại có Tam Cường tranh phách thi đấu .”

          “Như thế thật sự.” Hyde la buông tay, tỏ vẻ chính mình cũng không có biện pháp.

          Harry càng ủ rũ đi .

          Kế tiếp Dumbledore đem hỏa diễm chén cất kỹ, lại ở trước mắt bao người dùng ma pháp vây ra một cái tuổi giới tuyến, hảo cam đoan này tinh lực tràn đầy  Vu sư tiểu thằng nhãi con nhóm, có thể bị động  khắc chế mê hoặc.

          Tiệc tối chấm dứt, đại gia giải tán. Harry lại tìm không thấy Hermione . La Ân vỗ vỗ bờ vai của hắn, bất đắc dĩ nói : “Ta xem thấy nàng , Hermione tìm cái kia Krum đi.” Hắn bĩu môi, kháp cổ họng nói: “‘ thật sự là đủ, chỉ là một Quidditch cầu thủ mà thôi! ’ thật không biết lúc trước là ai ở lời thề son sắt  chỉ trích chúng ta.”

          “Ta giống nhau nghe thấy được một cỗ toan vị?” Hyde la không xác định  nói, “Vậy ngươi hẳn là cẩn thận chút, ngươi có một lòng dạ hẹp hòi  người yêu.” Hắn chỉ chỉ lồng ngực của mình, nơi đó mặt tắc  bom hẹn giờ nhật kí bản, phía trước La Ân lên men khi đã muốn tán phát không ít lãnh ý.

          La Ân khóc tang  mặt, nhịn không được vỗ cái trán kêu rên lên. Trời biết, hắn chẳng qua là hâm mộ ghen tị cái kia chịu nữ sinh hoan nghênh  Krum, mới không phải thích Vạn Sự Thông! Đương nhiên, mặc dù lại vô tâm mắt, La Ân cũng biết, đưa hắn vốn  hâm mộ ghen tị cùng Tom nói, lấy được cũng khẳng định sẽ là đơn giản thô bạo  trả đũa.

          Tựa như Hyde la nói , ai kêu hắn có cái lòng dạ hẹp hòi  người yêu. Chịu nữ sinh hoan nghênh cái gì, về sau tưởng đều không cần tưởng nga. ╮(╯_╰)╭

          Tiệc tối ở một mảnh bất mãn trong tiếng chấm dứt. Xác định dũng sĩ danh sách tiền  mấy ngày nay, cấp thấp nhóm vì vượt qua cái kia tuổi giới hạn nghĩ ra một chút cũng không có sổ  điểm tử. Có đi uống tăng linh tề, có luyện tập ném mạnh, quan hệ tốt mấy người … kia, thậm chí mượn  Harry  ẩn hình áo choàng, đáng tiếc tất cả đều lấy thất bại chấm dứt. Nhưng thật ra làm cho này bị lệnh cưỡng chế không được giúp cấp thấp đầu tấm da dê  cấp cao nhóm, nhìn vài ra phấn khích hảo diễn.

          Danh sách công bố  đêm trước, Hyde la bồi Harry đến làm cuối cùng  nếm thử, lại ở nhanh đến mục đích  khi dừng cước bộ.

          Hyde la túm ở Harry, “Đợi chút.”

          Harry nghi hoặc nhìn hướng Hyde la, theo ánh mắt của hắn nhìn lại, khinh tê một tiếng, đè thấp tiếng nói nói: “Đây không phải là Moody sao! Hắn như thế nào ở chỗ này?”

          “Dù sao không phải là đến cho mình báo danh là được, tuy rằng hắn cũng mãn mười bảy tuổi.” Hyde la nói.

          Harry nghe vậy lộ ra cái chịu không nổi  biểu tình, bị Hyde la túm  trốn được  góc tường lý. Moody chỉ ngây người nhất tiểu một lát liền rời đi , bọn họ lại đợi lâu mười mấy phút đồng hồ, sau đó mới đi tới cái kia tuổi giới hạn chỗ.

          Hào : …chút nào Vô Ý ngoại, này buổi tối như trước lấy thất bại chấm dứt. Harry thất vọng mà về, lại trăm triệu không nghĩ tới, sẽ ở ngày hôm sau nghe được gọi hắn vạn không nghĩ tới  tin tức!

          “Hogwarts  dũng sĩ, Cedric • Diggory! Nga đợi chút, còn có một, phải.. Harry Potter?” Dumbledore  râu bạc run lên đẩu, đối với này đáp án hắn cũng có chút nghi hoặc. Hắn giương mắt nhìn về phía Harry, lại chỉ có thấy một đôi càng thêm mê hoặc  lục nhãn con ngươi. Nhíu nhíu mày, hắn không  dấu vết  đem tầm mắt chuyển qua  Moody trên người, nhăn lại  mi.

          Harry vẫn nhìn Dumbledore, tự nhiên không có đổ vào cái kia lơ đãng  phản ứng, không khỏi ‘ a ’  kêu một tiếng, giựt mạnh  Hyde la  tay áo, “Là Moody!” Hắn khẳng định  nói.

          “Không hề nghi ngờ.” Hyde la đồng ý, “Bất quá nhưng thật ra vừa vặn có thể làm cho ngươi thử xem thân thủ, ngươi sẽ không thua đi.”

          “Đương nhiên!” Harry đắc chí vừa lòng  nói, sau đó tựa như cùng hắn đồng ý  như vậy, cưỡi tảo đem trộm được kim đản, lại cửa thứ nhất lý đại phóng tia sáng kỳ dị.

          Cửa thứ hai  manh mối cũng không trong sáng, nhưng đại để là muốn giải cứu ‘ yêu nhất  ’ nhân, Harry vẫn có loại mãnh liệt  dự cảm, mà làm kia một ngày đã đến, dự cảm quả nhiên trở thành sự thật.

          Kia một ngày, hắn túm  La Ân  cánh tay, vội vàng hỏi: “Hyde la đâu! Ngươi xem đến hắn  sao?”

          “Không… Ta nghĩ nếu cửa thứ hai giống chúng ta phỏng đoán  như vậy, lâm vào nhân ngư trong tay là ai, căn bản không cần suy nghĩ nhiều  không phải sao?”

          “Là , đúng vậy. Tất cả mọi người đã biết, trừ hắn ra chính mình!” Harry đem đầu của mình phát nhu  càng loạn, tiết Khí Đạo: “Ta đây nên làm cái gì bây giờ, ta như thế nào đi xuống cứu hắn? Nga, Merlin, chúng ta không gì không biết  Hermione nữ sĩ đâu? Tới giúp ta tưởng nghĩ biện pháp!”

          “Thật bất hạnh, nàng cũng không thấy .” La Ân buông tay, lành lạnh nói : “Ngẫm lại Duemstrang  dũng sĩ đi, Hermione gần nhất cùng hắn thân nhau.”

          Harry uể oải  mặt nhăn ba  khuôn mặt.

          Thời khắc mấu chốt Draco nếu so với La Ân kháo phổ hơn, hắn đi nhanh tới, liền hướng Harry đích tay trung tắc  một phen tai túi thảo, “Dùng này, ngươi có thể ở dưới nước hô hấp!”

          “Rất cảm tạ !” Rất nhanh nuốt vào tai túi thảo, Harry một đầu chui vào  trong nước.

          Đáy hồ  thế giới ba đào mãnh liệt, xa không bằng mặt ngoài  bình tĩnh, đang trốn quá lại nhất gẩy tập kích  thủy quái sau, hắn phiền chán  thân. Ngâm một tiếng, hộc ra liên tiếp  bọt nước. Buông ra chính mình, bị Hyde la hàng năm huấn luyện  thân thể thập phần cường tráng, Harry mân ở lại môi, ở lại một cái thủy quái đánh úp lại là lúc nhu trên người tiền, một cái khửu tay đánh đem nó làm trở mình!

          Trong nước không thể niệm chú, Harry dùng hắn có thể nắm giữ  hữu hạn  vài cái không tiếng động rủa, phối hợp vật lý  công kích, quá ngũ quan, trảm lục tướng, rốt cục đến  chung điểm.

          Đó là một khối thật lớn  nham thạch, mặt trên hội  rất nhiều người cá. Trong tay bọn họ cầm trường mâu, đang ở truy đuổi  một ít nhìn qua như là to lớn con mực gì đó. Harry cẩn thận phân biệt  nhân ngư  tiếng ca, sau đó vòng qua cự nham, nhìn thấy… Một đám lấy dĩa ăn  xấu tên!

          Hắn bị điêu khắc lừa gạt ! Harry đả thương mắt  dời tầm mắt, oán hận  nghĩ đến.

          Nhưng hiện tại hiển nhiên không phải hắn miên man suy nghĩ  thời điểm, bởi vì đám kia xấu xí  nhân ngư, chính giơ dĩa ăn, vây quanh bọn họ này đó dũng sĩ  ‘ trân bảo ’!

          Nhìn bị buộc chặt ở nhân ngư tượng đá cái đuôi thượng  Hyde la, Harry cấp đỏ mắt! Đang nghĩ tới làm như thế nào giải cứu đối phương, lại phát hiện thủy diện một trận dao động sau, xuất hiện  gọi hắn trợn mắt há hốc mồm  một màn!

          Chỉ thấy Hyde la bỗng nhiên mở mắt, dùng nội lực nhất tránh, buộc chặt  hắn  bình thường dây thừng liền ‘ ba ’  một tiếng gãy, tác tác  phân tán mở ra. Harry lăng lăng nhìn đi qua, liền bị nháy mắt lay động tới được Hyde la mạnh gõ hạ cái trán, truyền âm nói: ‘ thất thần làm chi, đi rồi. ’

          Chậm nửa nhịp  gật gật đầu, liền cảm giác thủ bị nắm tiến nhất phương ấm áp, sau đó hắn đi theo mạnh thượng di động, bị kéo bơi tới  bên bờ!

          “Harry! Ngươi là cái thứ nhất, giỏi quá!” La Ân ở bên bờ hoan hô.

          Harry lại bất chấp tiếp đón này đồng bọn, chính là nắm thật chặc Hyde la cùng hắn giao ác đích tay, khô cằn nói : “Ngươi ở trong hồ.”

          “Đúng vậy. Là Dumbledore đem ta gọi là đi , đáng tiếc hắn  an Thần Ma dược hoàn toàn mất đi hiệu lực, chỉ có thể ở cuối cùng làm ơn  ta phối hợp trận đấu, ta cũng chỉ hảo làm bộ như hôn mê bị trói tại kia đồng tượng đá thượng .”

          “Ta không phải đang nói này đó.” Harry nuốt một ngụm nước bọt, châm chước  câu chữ, “Ngươi xem, này một cửa  mệnh đề là ‘ ở nhân ngư trong tay cứu ra yêu nhất  nhân ’. Sau đó, rõ ràng, ngươi ở dưới mặt.”

          Hyde la đương nhiên  nói: “Chúng ta là thân mật nhất   nhân. Ngươi còn muốn dưới nước là ai?”

          Harry quả thực cũng bị đối phương  trì độn tức giận đến hộc máu, hắn hung tợn  trừng mắt nhìn Hyde Roy mắt, buồn bực  hào một tiếng, sau đó đột nhiên giãy mở tay của đối phương, hai tay vỗ vỗ bờ vai của hắn sau đó đè lại, tiếp theo mạnh đụng phải đi lên.

          “Tê ——” bên bờ vang lên  liên tiếp  hấp khí thanh, La Ân thậm chí bị hắn người can đảm bạn tốt cả kinh một cái lảo đảo, suýt nữa ngã quỵ!

          Đáng tiếc hôn môi  kết cục cũng không quá đẹp hảo, bởi vì Harry thế rất mãnh liệt, răng nanh mạnh cùng Hyde la  đụng đụng phải cùng nhau, phát ra thanh âm của làm cho người ta nghe ghê răng!

          Harry vội vàng đẩy ra Hyde la, tọa thẳng thân thể, mắt lệ Uông Uông  bịt ba.

          Hyde la  miệng cũng rất đau, nhưng là hắn một đoàn hỗn loạn  đầu óc lại đủ để cho hắn bỏ qua điểm ấy. Hắn muốn sửa sang lại sửa sang lại suy nghĩ, Harry nhưng không có ý định cho hắn cơ hội này.

          Buông che miệng lại ba đích tay, Harry hít sâu một hơi, nghiêm túc nhìn về phía hắn hảo hữu, hắn mến Mộ  nhân, run lên đẩu môi, đơn giản thô bạo nói: “Hắc, huynh đệ, chúng ta cùng một chỗ đi.”

          Này thông báo thật sự là không xong thấu ! Harry ở trong lòng kêu rên.

          “Chúng ta…” Hyde la nói.

          “Không phải bằng hữu, không phải huynh đệ, ta là nói… Bầu bạn.” Harry cho mình không xong  thông báo bổ cứu.

          Hyde la nháy một cái ánh mắt, bỗng nhiên nở nụ cười. Nụ cười kia thập phần tiêu sái, lại dẫn theo chút không kềm chế được, cười không ngừng  hắn cúi người nâng dậy  Harry, còn thật sự nói : “Vui chi tới.”

          Hắn chưa từng nghĩ tới hội cùng Harry trở thành bầu bạn, nhưng không thể không nói, đáp ứng  cảm giác… Cũng không không xong?

          Thậm chí… Hắn còn ẩn ẩn có chút vui mừng.

          Có cơ hội mang đi gặp gặp hai vị phụ thân thì tốt rồi… Cuối cùng, Hyde la ở trong lòng đáng tiếc  tưởng.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  xác định quan hệ! Tát hoa    _(:з” ∠)_

          Gặp tộc trưởng cũng sẽ trở thành sự thật đát, bất quá muốn chờ một chút …

          Kế tiếp là khổ bức  đệ tam quan ╰(? ? ▽ ? ? )╯

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s