Harry, Chớ ngu rồi! – Phần 10


☆, thứ bốn năm học, sóng ngầm!

          Khoảng cách khai giảng còn có đem gần một tháng, Snape sắc mặt bình tĩnh  buông quấy lớn, vì tân hầm tốt linh hồn ổn định tề vô keo quan hỏa. Đưa tay ở trong hư không khinh sờ mà qua, hắn mắt nhìn thời gian, đi ra ma dược chế tác đang lúc.

          Ở tối đen  gỗ chắc trên sô pha ngồi xuống, Snape gắt gao  nhìn chằm chằm nhà mình  lò sưởi trong tường, mân khẩn môi dưới, cùng đợi hắn  phóng khách.

          Bất quá trong chốc lát, lò sưởi trong tường lý liền truyền đến một trận động tĩnh, sau đó chui ra một cái hơi có chút chật vật  tóc dài Vu sư, “Thân ái Sievert, tuy rằng ta đã muốn đề cập qua vô số lần , nhưng của ngươi không hề làm để cho ta không thể không lại nhắc lại…” Hắn rất nhanh dùng ma rủa sửa sang lại  một phen dáng vẻ, nghiến răng nghiến lợi  nói: “Này lò sưởi trong tường thật sự nên hảo hảo rửa sạch một chút .”

          Mỗi lần đều ở trong lòng nhân diện tiền ra khứu cái gì, thật sự là đủ!

          Đáng tiếc Snape luôn luôn đều là khó hiểu phong tình , mà Lucius mỗi lần mang theo mục đích đến thăm đều lấy thất bại chấm dứt. Mặc kệ hắn tiêu phí bao lâu thời gian lo lắng trường bào cùng áo sơmi  phối hợp, cũng không trông nom hắn dùng cỡ nào sang quý  nước hoa, mỹ dung dược tề, nghênh đón hắn  luôn Snape khô cằn  thối mặt, cùng với miệng đầy  châm chọc.

          Lần này cũng không ngoại lệ, này đây hắc bào giáo sư chính là lãnh Băng Băng nhìn  Lucius liếc mắt một cái, liền thu hồi  ánh mắt, “Lucius, ta nghĩ ta là một gã ma dược đại sư.”

          “Ta đương nhiên biết.” Lucius vuốt vuốt bạch kim (platin) kim tóc dài, có chút muốn làm không hiểu Snape tân đề tài  tồn tại ý nghĩa.

          “Mà ta lại thập phần chán ghét giống Mandrake giống nhau tiếng huyên náo  nuôi trong nhà tiểu tinh linh.”

          Lucius chăm chú lắng nghe.

          Snape  tầm mắt đảo qua tao thủ làm tư mở bình trạng  Lucius, lãnh Băng Băng  tổng kết: “Ta giả thiết tôn quý  Malfoy tiên sinh cũng không tưởng thể nghiệm một phen nuôi trong nhà tiểu tinh linh  công tác đến tự mình giúp ta rửa sạch.” Hắn mắt nhìn khóe miệng run rẩy rõ ràng kháng cự  nhà mình bạn tốt, cười lạnh một tiếng: “Tốt lắm, như vậy sẽ không muốn mỗi lần đều đề cập loại này nhàm chán  đề nghị.”

          “… …”

          Snape không  dấu vết  ngoéo một cái môi, hiển nhiên đối bạn tốt  vừa thông suốt chèn ép làm cho hắn thoải mái rất nhiều. Không khí hơi chút hòa hoãn, Lucius cũng dựa vào lưng ghế dựa trầm tĩnh lại, chỉ trên vầng trán còn có chút ma rủa đều không thể che khuất  mỏi mệt, “Sievert, hắn đã trở lại. Ba ngày tiền Hắc Ma dấu hiệu đột nhiên  phỏng, ngươi cũng cảm nhận được chứ.”

          Thủ không tự giác  xoa cánh tay trái, Snape  sắc mặt cũng không thế nào đẹp mặt, “Khả hắn lại cũng không có triệu hồi mọi người. Ít nhất không có chúng ta. Lucius, chúng ta không ở bị tín nhiệm  danh sách lý.”

          Ngắn ngủi  trầm mặc.

          Lucius thở sâu, đột nhiên nói: “Ta được đến  một tin tức.”

          Snape nhíu mày.

          “Còn nhớ rõ chúng ta  trao đổi hợp tác tư cục trường sao?”

          “Baty Crouch? Mười ba năm trước tự tay đem nhi tử đưa vào  Azkaban, nếu ngươi là chỉ chuyện này trong lời nói.” Snape đối Lucius  lời ngầm ngầm hiểu.

          “Chúng ta tổng là như thế này ăn ý.” Lucius giả cười, che dấu ngụ ở đáy lòng  rung động, đè thấp  thanh âm, “Người của ta  đã phát hiện một bí mật, mười ba năm trước tiến vào Azkaban  cũng không phải tiểu Barty, già Crouch thay  hắn  nhi tử, dùng thê tử của hắn.”

          “… Đơn thuốc kép canh tề?” Snape mạnh nhìn về phía Lucius, đang nhìn đến đối phương vuốt cằm sau ngoan chậc một tiếng, “Hắn làm sao dám…”

          “Nên không hổ là từng  Gryffindor?” Lucius cười nhạo, nghiêm túc nói: “Tiểu Barty bị triệu hồi . Hắn bắt đầu Bổn Nhất thẳng bị nhốt ở Claudy trạch trung, nhưng ngay tại chúng ta cảm ứng được Hắc Ma dấu hiệu  thời điểm, hắn bị triệu hồi .”

          “Này đó ngươi là làm sao mà biết được?”

          “Tuy rằng từ Hắc Ma Vương biến mất Slytherin một lần lọt vào chèn ép, nhưng không thể phủ nhận, Malfoy gia  nội tình là thường người không thể tưởng tượng .”

          “Chỉ sợ còn có hướng Dumbledore kì hảo sau lấy được ưu đãi đi.”

          Lucius thưởng thức  xà trượng, cam chịu.

          Snape nhíu mày: “Được rồi, Slytherin tôn trọng bằng hữu  lựa chọn, bất quá ngươi  hiểu được, ngươi cùng ta bất đồng.” Trừ có hay không đường lui  hắn, Slytherin cũng sẽ không nguyện ý cùng già hiệu trưởng hợp tác. Vậy trong đó trừ bỏ Slytherin bản tính lý  kiêu ngạo ngoại, còn có hai cái học viện lý niệm xung đột  nguyên nhân.

          Slytherin có hơn thuần túy  huyết thống, cũng có  tài trí hơn người  địa vị, bọn họ muốn kéo dài loại này kiêu ngạo, mà Gryffindor tắc càng có khuynh hướng ngang hàng. Chính mình sớm không cần này đó, mà nếu quả bị khác Slytherin biết được Lucius  lựa chọn, chỉ sợ sẽ cho hắn hảo hữu mang đến phiền toái.

          Lucius cảm động vừa buồn cười, giải thích: “Chính là thân cận cùng hợp tác, cũng không phải gia nhập bọn họ, yên tâm đi Sievert, ta có chừng mực” tâm tình sung sướng  mị  hí mắt, hắn dùng xà trượng để ở cằm, nhíu mày nhìn về phía Snape, bạch kim (platin) kim Vu sư bụi màu lam  đồng tử lý hiện lên không hiểu  sáng bóng, gương mặt cũng không thấy phía trước  tiều tụy, thoạt nhìn nét mặt toả sáng.

          Snape đả thương mắt  dời tầm mắt, chịu không nổi : “Thu hồi của ngươi nội tiết tố, Lucius, ngươi thoạt nhìn đã nghĩ một lọ quý danh  thước thỉnh tức.” Hoàn toàn không chú ý tới bạn tốt trong nháy mắt thoáng hiện  ảo não cùng thất vọng, hắn gõ cái bàn, hỏi: “Nói chính sự, tiểu Barty là như thế nào rời đi ? Thần bí nhân giúp hắn?”

          “Không biết, nhưng làm ta được đến tin tức đi thăm dò tham  thời điểm, Claudy trạch lý quả thật không có tiểu Barty  bóng dáng , hơn nữa Claudy cục trường trên mặt  lo lắng kinh hoảng, cũng xác thực không phải làm bộ.”

          Snape  mi tâm long ra Liễu Đạo thật sâu  khe rãnh, hắn đóng nhắm mắt, nói : “Có lẽ… Cũng không có nghiêm trọng như vậy.”

          Lucius cũng đang  chính thần sắc.

          “Theo hảo  phương diện lo lắng, thần bí nhân có lẽ cũng không có phát hiện chúng ta  phản bội, mà chính là ở biểu đạt bất mãn.”

          Lucius như nghĩ tới cái gì.

          “Hắn mất tích  mười ba năm, lại không có được gì một gã thực tử đồ  giúp. Có lẽ có chút người đi đi tìm hắn, nhưng lại lấy thất bại chấm dứt, điều này cũng hứa hắn phẫn nộ  căn nguyên. Chúng ta đoán không được hắn  trạng thái như thế nào, nhưng có thể khẳng định  một chút là, hắn triệu hồi  một gã bị nhốt đến nay  thực tử đồ.”

          Lucius  kính mắt giật giật, “Bởi vì không có tự do, cho nên tha thứ  hắn  không hề làm? Mà chúng ta này đó có thể đi tìm hắn nhưng không có  nhân, chỉ sợ hội gặp không nhỏ  trừng phạt?”

          “Hơn nữa đừng quên, Thẩm Phán thì chúng ta đều cởi tội .”

          “Chết tiệt!”

          “Làm tốt ngươi có thể làm  gì chuẩn bị đi.”

          “Tựa như ngươi chuẩn bị linh hồn ổn định tề giống nhau?”

          “Ngươi không thể phủ nhận tương lai này có thể giúp ta lấy lòng hắn, đương nhiên, ta còn chuẩn bị  không ít  dịu đi tề, lấy bị bất cứ tình huống nào.”

          “Là , chúng ta hội dùng đến nó . Merlin a, phải biết rằng ta đã muốn mau mười ba năm không hưởng qua toàn tâm oan xương .”

          “Ta chỉ chờ mong không phải Avada.” Snape lãnh Băng Băng  nói, nhưng không phải không thừa nhận, cùng lão bằng hữu bù đắp nhau sau, tâm tình quả thật bình tĩnh  không ít. Ngẫm lại này bị giải quyết  hồn khí, như vậy xem ra, bọn họ cũng còn không tính quá tệ.

          Những ngày tiếp theo nếu như nhân áp lực  gió êm sóng lặng, Hắc Ma dấu hiệu thường thường nóng lên, hơn nữa một lần so với một lần mãnh liệt, này đại biểu cho Voldemort lực lượng  ngày càng cường đại, đáng tiếc như trước không có triệu hồi.

          Loại này trầm mặc vẫn liên tục đến tám tháng thượng tuần, thình lình xảy ra  triệu hồi làm cho Snape đáng xấu hổ  bị hủy nhất oa ma dược. Một cái rửa sạch đổi mới hoàn toàn thu thập thỏa đáng, hắn đưa tay che mặt tái nhợt lỗ hít một hơi thật sâu. Túm quá màu đen áo choàng phủ thêm, sờ đến mặt nạ khấu trừ hảo, hắn chết tử rất nhanh nắm tay báo cho chính mình bình tĩnh, sau đó niệm động  dời hình đổi ảnh, biến mất ở tại Tri Chu vĩ hạng.

          Rất nhiều thực tử đồ đều sắc mặt trắng bệch  đi thấy bọn họ  chủ nhân, mà tại phía xa Blake nhà cũ  Hyde la đoàn người, lại muốn thoải mái hơn.

          Trừ bỏ phải ở tại Dursley gia  một tuần, Harry có một bán  thời gian là đứng ở Blake nhà cũ , đương nhiên, làm Regulus hữu tình tài trợ  đặc huấn địa điểm cùng với ma pháp tri thức bổ sung , hắn bị khu trục  huynh trưởng cũng có thể thường thường chiếm chút tiện nghi, tuy rằng mỗi lần Sirius đến phóng, đều tránh không được bị bọn họ tính tình không xong  mẫu thân mắng to một chút.

          Đây là tám tháng  cái thứ hai thứ Hai, Hyde la uống một ngụm Klee thiết tân trá  nước trái cây, bình tĩnh  cầm trong tay  cao cấp hắc ma pháp bách khoa toàn thư sau này trở mình  một tờ. Đừng hỏi hắn vì sao xem hắc ma pháp, dù sao biết người biết ta trăm trận trăm thắng, nếu hắn ngay cả hắc ma pháp là cái gì đều không rõ ràng lắm         , thì sao đến phòng ngự đâu.

          Ngẩng đầu nhìn hướng bị Sirius huấn luyện  Harry, Hyde la vô cùng thích ý  hé mắt, cùng cho hắn đồng dạng nhàn nhã  Regulus, Al tư, huých chạm cốc.

          Cách đó không xa  Harry huy mồ hôi như mưa  một lần lần vung ma trượng, chính luyện tập  rõ ràng không cần này tuổi  hắn nắm giữ  chú ngữ, cực kỳ hâm mộ nhìn  xa xa ‘ nhàn  đản đau ’  Hyde la đoàn người, yên lặng  không nói gì lệ ngàn đi.

          Cẩu giáo phụ nhân tính hóa  vung tay lên, tuyên bố trung tràng nghỉ ngơi.

          Harry xem xét  lập tức tiến đến Lupin trước mặt hỏi han ân cần  Sirius, ngấy ngã một ngụm nha. Hắn nhìn nhà mình giáo phụ biến thành đen cẩu hướng về phía Lupin lay động cái đuôi lại bị Rio nhu mao, thật cẩn thận  phủi mắt Hyde la, đột nhiên cảm thấy vừa động. Nếu hắn cũng có thể biến thành động vật, có phải hay không có thể tự nhiên mà vậy  cùng Hyde la thân mật, cũng sẽ không bị phát giác bất lương động cơ rồi đó? Nghĩ đến đây Harry a mở miệng, cười  nhộn nhạo.

          “Ngươi làm sao vậy?” Hyde Roy mặt cổ quái  hỏi: “Cười  rất dọa người .”

          Harry trợn mắt nhìn, thập phần tức giận tính  nhất phiết đầu, ‘ đăng đăng đăng ’ chạy đi tìm hắn giáo phụ , “Sirius, ngươi cũng bảo ta Animagi đi!”

          Cẩu mặt nhắm ngay Harry, ‘ uông ’ một tiếng.

          Harry: “… … Ngượng ngùng, ngươi nói cái gì?”

          “Hắn đại khái là hỏi lại ngươi vì sao.” Lòng có Linh Tê kỹ năng đã sớm mở ra Đích Lô bình giải thích.

          Harry hiểu rõ, “Ta là cảm thấy Animagi rất hữu dụng , đại hình  có thể chiến đấu, loại nhỏ dễ dàng cho giấu kín, tóm lại có thể xuất kỳ bất ý, bắt chước bắt chước tổng không có chỗ xấu.” Đường hoàng  nói xong, ẩn tàng rồi đáy lòng mục đích thực sự.

          Sirius gục đầu xuống, liếm liếm móng vuốt.

          Harry: “… … Ách, này lại là có ý gì?”

          Lupin lực bất tòng tâm giang tay.

          Harry rút trừu khóe miệng, đơn giản không làm thì thôi, đã làm thì làm đến cùng  xông đến, ở Sirius  trên người lăn lộn, “Giáo phụ! Dạy ta đi!”

          Cẩu trên mặt xuất hiện  rõ ràng  bất đắc dĩ, sau đó biến trở về  hình người. Sirius nắm cả nhà hắn dạy con, nghiêm túc  nói: “Này rất nguy hiểm.”

          “Gryffindor cũng không sợ nguy hiểm.” Harry hếch ngực.

          “Hơn nữa Animagi hóa  thời điểm, có chút động vật  bản năng thực gọi người đau đầu.”

          “Tựa như ngươi vừa rồi như vậy, vui vẻ  thời điểm muốn liều mạng lay động cái đuôi?”

          Sirius ho nhẹ một tiếng, thưởng  Harry một cái kháp mặt.

          “Oa nga, vậy cũng thực khốc!”

          “… …”

          “^_^ “

          “Được rồi ngươi thắng .” Sirius nói xong, đã bị Harry phác  cái đầy cõi lòng.

          “Thực dọa người.” Rio mắt nhìn náo loạn làm một đoàn  giáo phụ con hai người, dúi đầu vào  Lupin trong lòng, cũng không biết đang nói người nào.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

☆, thứ bốn năm học, xuất phát!

          Về Animagi, Sirius vẫn là rất quyền uy , cho nên hắn khó được nghiêm túc lên, báo cho nói : “Này chú ngữ thập phần nguy hiểm, nếu ngươi ở không có chuẩn bị tốt  thời điểm tùy tiện nếm thử, rất có thể giữ lại một bộ phận động vật  hình thái, vĩnh viễn đều lần không trở lại.”

          “St. Mungo cũng không được sao?” Ở Harry trong lòng, St. Mungo đó là Vu sư giới trứ danh nhất  bệnh viện , nếu nơi này cũng vô pháp trị liệu, thì phải là thật là vĩnh cửu tính  thương tổn .

          “Có lẽ ngươi có thể đi bái thác Snape, dù sao hắn là quyền uy  ma dược đại sư, có lẽ có thể nghĩ ra biện pháp?”

          “… Ta sẽ rất cẩn thận .”

          Sirius gật đầu, “Lý giải là tốt rồi, bởi vì quá mức nguy hiểm, cho nên ngươi phải ở có ta ở đây  dưới tình huống tiến hành luyện tập, để ngừa cuối cùng ta có cái dài  con thỏ lỗ tai hoặc là cẩu cái đuôi  dạy con.”

          Harry kích Linh Linh  rùng mình một cái.

          “Tốt lắm, báo cho đến vậy chấm dứt, ở ngươi chân chính luyện tập Animagi hóa  phía trước, còn cần quen thuộc một cái chú ngữ, này có thể giúp ngươi cảm ứng chính mình  động vật hình thái.”

          “Hiểu biết, là để cho ta trước tìm xem cảm giác, đúng không.”

          Sirius vuốt cằm, đem câu kia chú ngữ dạy cho  hắn, “Mấy ngày nay ngươi có lẽ hội làm kỳ quái  mộng, bất quá không cần lo lắng, đây là bình thường .”

          Harry yên lặng ghi nhớ, sau đó liền lâm vào đáng kể ác mộng trung.

          Đệ một ngày buổi tối hắn liền làm  mộng, ở trong mộng, hắn bị giam cầm ở một khối nhỏ hẹp  trong không gian, không thể nói chuyện, không có thể thấy mọi vật, không thể di động, kia cổ tẩm tận xương tủy  khổ sở nhiệt tình làm cho hắn trực tiếp theo trong mộng bừng tỉnh, thở hổn hển nửa ngày khí thô.

          Này mộng liên tục giằng co vài cái buổi tối, mới rốt cục có điều thay đổi. Đó là một loại rất mơ hồ đắc ý thức, hắn giống như đứng ở rất cao  địa phương, sau đó đột nhiên ngã quỵ, rơi xuống đi xuống.

          Theo không trọng cảm trung bừng tỉnh  vài ngày sau, trạng huống bắt đầu chuyển biến tốt đẹp. Hắn có thể cảm nhận được gió lạnh liệt liệt ở bên tai rung động, cũng có thể cảm giác được chính mình không hề trói buộc  nhanh chóng xẹt qua. Hắn có một loại mơ hồ  đoán, có lẽ chính mình  Animagi sẽ là loài chim.

          Thời gian quá  bay nhanh, mà ngay tại Harry cố gắng thích ứng Animagi  giai đoạn trước chuẩn bị trung, Quidditch World Cup đã đến .

          Anh quốc đã có hơn ba mươi năm không có thắng được quá World Cup  cúp , lần này  hi vọng như trước không lớn. Bất quá liền cùng Muggle giới  World Cup giống nhau, mặc kệ có không có cơ hội thắng lợi, mỗi tràng trận đấu nhân số đều là chật ních .

          Biết được La Ân một nhà  ích cho ma pháp bố công tác  Arthur, cũng biết đến tấm vé phiếu, Harry cùng bọn họ ước định mục đích  gặp, liền cao hứng phấn chấn  thu thập khởi này nọ đến.

          “Đúng rồi Hyde la, chúng ta muốn cùng giáo phụ bọn họ cùng nhau sao?”

          “Đương nhiên không, ngươi chẳng lẽ muốn làm bóng đèn?”

          “Được rồi, ngươi đúng.” Harry đem tạo nên thùng, lại thuận tay làm cái thu nhỏ lại rủa, “Chúng ta đây như thế nào đi qua? Không đi qua doanh địa, cho nên không thể dời hình đổi ảnh, bởi vì rất hẻo lánh, kỵ sĩ xe công vụ cũng không thể cao đến, cho nên chúng ta làm sao bây giờ?”

          “Ngươi đã quên môn cái chìa khóa, Harry.” Hyde la từ trong túi tiền lấy ra một cái lượng màu bạc  dây chuyền hộp, đưa tới, “Đây là ta hai ngày trước đi Hogsmeade mua , Devis cùng ban tư cửa hàng xuất phẩm, đơn hướng công năng, khả cung nhiều người truyền tống, còn nhờ phúc tư leo trẻo, bấu víu giao tình cầm một cái hữu tình giới. Không sai đi!”

          “Khốc!” Harry nhịn không được ra tiếng tán thưởng. Ấn  cơ quan ‘ hạp đát ’ một tiếng mở ra dây chuyền hộp, sau đó lâm vào khiếp sợ.

          Hyde la cũng không có phát hiện Harry  dị trạng, còn tại thao thao bất tuyệt: “Nga! Nghe nói đây là năm nay  mới nhất kiểu dáng, lão bản mãnh liệt giống ta đề cử .” Nhớ tới cái kia đột nhiên trong lúc đó dị thường nhiệt tình  thương điếm lão bản, Hyde la đến nay chưa làm hiểu được, đối phương vì sao ở hắn đưa ra ‘ muốn đưa một vị thân mật  Vu sư môn cái chìa khóa ’ thì hội đột nhiên kích động tới tư, còn mãnh liệt đề cử  như vậy một cái môn cái chìa khóa.

          Chớ không phải là cùng hắn sau lại nhắc tới đối phương nam tính  thân phận có liên quan? Hắn không hiểu ra sao  đoán.

          Harry mai thấp đầu, không làm cho đối phương xem thấy mình đốt hồng  hai gò má.

          Merlin! Hyde la rốt cuộc có biết hay không giới chỉ cái gì  không thể loạn đưa a! Harry trừng mắt nhìn, nhìn dây chuyền hộp lý được khảm   hai quả nam giới, tối sầm nhất kim phong cách cổ xưa lịch sự tao nhã, gắt gao  dây dưa cùng một chỗ, chỉ cảm thấy tâm đều phải hóa , chân đều phải mềm nhũn.

          “Vốn ta còn không có gì ý tưởng, bất quá vừa nhìn thấy này hai cái nhẫn liền lập tức động tâm, mua xuống dưới . Đây đối với giới  nhan sắc, cùng chúng ta rất xứng .”

          Harry  vùi đầu  thấp hơn .

          Hyde la kinh ngạc  mắt nhìn cúi đầu  Harry, nháy mắt hiểu, “Muốn cho ta hỗ trợ cứ việc nói thẳng, như vậy cúi đầu cũng không ngại cổ toan.” Buồn cười  cấp Harry xoa nhẹ mao, Hyde la xách khởi dây chuyền hộp  ngân liên, bộ thượng  Harry  cổ.

          Dây chuyền hộp nháy mắt rũ xuống, hai cái nhẫn vừa mới đứng ở  chỗ lồng ngực.

          Harry quả thực khóc không ra nước mắt: Hyde la ngươi này khó hiểu phong tình  ngu ngốc! Hắn lúc này sắc mặt đỏ lên, lại tám phần đều là tức giận .

          “Harry, Hyde la, chúng ta cần phải đi.” Rio thanh âm của theo cửa truyền đến, kêu Harry cả kinh, kinh ngạc hỏi: “Ngươi không cùng giáo phụ cùng đi?”

          Rio một bộ không chịu nổi chịu được lười nhiều lời  khổ bức biểu tình.

          Hyde la cười ha ha: “Hắn bị đá ra . Đắc ý kỳ danh viết huấn luyện độc lập tự chủ năng lực, kỳ thật bất quá là nhà ngươi cẩu giáo phụ muốn độc chiếm Lupin, lười ứng phó một cái nhỏ bóng đèn thôi.”

          Rio: … … Nhân gian không sách cầu đừng nói.

          Hyde la nhìn đồng hồ, rốt cục nói đến: “Hiện tại nhân Tề , chúng ta cũng đi thôi. Harry mở ra dây chuyền hộp, sau đó các ngươi hai người cũng giống như như ta vậy, cầm bên trong  nhẫn, không nhất định cần rất nhanh, chạm đến là được.”

          Ba người nói xong liền tiến đến  một chỗ, bắt tay sờ thượng  nhẫn.

          Một trận thiên toàn địa chuyển, một loại bị ôm lấy rốn cấp tốc đi phía trước lạp xả  không khoẻ cảm đánh úp lại, gọi người có chút buồn nôn. Bất quá loại này lạp xả cảm rất nhanh liền đã xong, bọn họ lại trở xuống  mặt.

          Quán tính làm cho người ta nhất thời không trọng, Harry dù là bị Hyde la huấn luyện quá thể năng, cũng vẫn là trọng tâm một cái không xong  Hướng Tiền đánh tới.

          Một cái cũng không thập phần rộng lớn  trong ngực tiếp được  hắn.

          Còn thực non nớt, lại cũng đủ tin cậy.

          Harry ngửi Hyde la trên người thản nhiên  tạo giác vị, có chút không nhớ tới. Khó hiểu phong tình  Hyde la tự nhiên sẽ không chú ý tới Harry  không ở trạng thái, hắn chính là cẩn thận  đem Harry phù chính, hơi thầm oán  nhìn thoáng qua Harry trước ngực  môn cái chìa khóa, một lần nữa bắt nó khép lại, nhét vào  đối phương  trong quần áo.

          Harry oán niệm không tha  liếc mắt Hyde la, gãi gãi mặt, cúi đầu đang lúc chợt phát hiện  trạng huống không ổn  Rio, không khỏi kinh ngạc: “Ngươi quỳ rạp trên mặt đất làm sao?”

          “… … Ha ha.” Tra cha chỉ lo  ngấy cha! Tra Malfoy chỉ lo  phù Poster! Hắn quả nhiên là không có người đau  tiểu Khả liên!

          Đồng dạng bởi vì quán tính Hướng Tiền gục, lại chịu khổ xem nhẹ ngã quỳ rạp trên mặt đất  Rio • Blake thật dài phun ra một ngụm trọc khí, cảm nhận được  đến từ Merlin  ác ý.

          Harry đem Rio phù lên, thuận tiện chụp sạch sẽ  đối phương trên người  thổ. Vài người theo dòng người đi đến, rất nhanh liền đi tới ghi lại đánh dấu  địa điểm.

          “6 giờ rưỡi, đến từ Muggle khu  tiểu Huệ kim khu, ba người.” Đó là một đạo hơi có vẻ khàn khàn  giọng nam, theo đang nói hạ xuống, ma pháp danh sách thượng hiện ra ra một hàng tân tự, nhân viên công tác tùy ý liếc mắt Hyde la, đang nhìn gặp đầu kia bạch kim (platin) tóc vàng ti sau nháy mắt hiểu rõ.

          Hắn còn kỳ quái vì sao những người này không là đến từ ma pháp bộ  vài cái làm thí điểm nơi làm thí điểm truyền tống , nguyên lai bên trong có cái Malfoy. Này quý tộc tổng là có thêm không đếm được  tiền nhàn rỗi, đi mua này tác dụng ít ỏi đơn độc hướng môn cái chìa khóa. Tự cho là đoán trúng  nhân viên công tác chỉ chỉ thượng  sắt lá đại thùng, hỏi: “Cần tạm tồn môn cái chìa khóa sao?”

          Hyde la cúi đầu nhìn lại, Thiết trong rương đôi đầy đủ loại kiểu dáng  môn cái chìa khóa: cũ hài, phá bố, tiểu loa, thậm chí là bay hơi  bóng đá!

          Hyde la nhìn nhìn Harry trên cổ tinh xảo  ngân vòng trang sức, nghĩ nghĩ chính mình môn cái chìa khóa  giá, kiên quyết  từ chối: “… … Ta nghĩ vẫn là không cần.”

          “Ta cũng cho là như thế.” Harry lòng có thích thích nhiên  nói: “Ta thật sự không thể tưởng tượng, dây chuyền hộp cùng cũ hài phóng cùng một chỗ  cảnh tượng, cũng không dám cam đoan như vậy sau, ta còn có dũng khí hay chưa sẽ đem này lễ vật đội cổ.”

          Hyde la xem xét Harry liếc mắt một cái, trấn an  vỗ vỗ kiên.

          Rio lãnh  hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, mặc kệ bọn họ.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

☆, thứ bốn năm học, tình địch!

          Rời đi môn cái chìa khóa người giữ kho, hai người chậm rãi đi hướng chính mình  doanh địa, theo vừa mới nhân viên công tác chỉ thị phương hướng, chỉ đi rồi không đến nửa giờ, liền thành công đến .

          Bọn họ  doanh địa ở nhị khu, khoảng cách Weasley cùng kia hai đối nhi vô lương phu phu đều rất gần.

          “Bọn họ đến đây sao?”

          Doanh địa ở sương mù dày đặc  cuối, bị thành phiến  lều trại bao trùm. Bọn họ đi qua mười mấy cái lều trại, liền thấy được một khối không, mặt trên dựng thẳng  giắt biển số nhà  cọc gỗ, dùng hoa thể chữ viết  ‘ Hyde la • Malfoy tiên sinh ’, tỏ rõ  nó  thuộc sở hữu.

          Hắn cùng hắn mến Mộ  nhân, ở tại cùng tòa lều trại lý, ngẫm lại đều có điểm tiểu kích động đâu! Harry hưng trí bừng bừng  nhảy ra lều trại, tính đại làm một hồi.

          “Cần ta hỗ trợ làm điểm gì sao?” Rio đặc biệt không nhãn lực gặp nhi  xen mồm, kêu Harry trong nháy mắt tiết  tức giận Bì Cầu giống như uể oải xuống, nhớ lại  World Cup hành trung một người duy nhất không hài hòa nhân tố, “Ta hiện tại rốt cục lý giải giáo phụ  tâm tình …”

          “Cái gì?”

          Harry yên lặng  dời đi tầm mắt, ‘ ta cũng tưởng đem ngươi đá đi ’ những lời này do dự  nửa ngày, rốt cuộc nể tình không có nói ra.

          Vài người dùng ma pháp đáp lều trại, qua loa  giải quyết hoàn cơm trưa, liền đứng dậy đi dò xét nơi sân , theo thứ tự bái phỏng  Weasley một nhà, cẩu giáo phụ phu phu, Regulus Al tư cùng với xa hơn một ít  Draco. Này trong lúc bọn họ còn đụng phải rất nhiều Hogwarts  đồng học, này Vu sư gia đình  nhân cơ hồ đều đến đông đủ .

          Chỉ tiếc Hermione đối Quidditch chẳng phải cảm thấy hứng thú, nàng hiện tại chỉ sợ chính đang cầm một quyển gạch hậu  tác phẩm vĩ đại, đọc  mùi ngon.

          Tiếp đón đánh một vòng, đợi cho Harry cùng Hyde la trở lại bọn họ  lều trại, đã đến chạng vạng, tùy ý ăn chút bữa tối, liền dĩ nhiên đèn rực rỡ mới lên .

          Màn đêm ở dưới đại sâm Lâm Ninh tĩnh trung mang theo cổ ồn ào náo động, vì sắp cử hành  Quidditch World Cup, so với dĩ vãng có người khí nhi rất nhiều. Mỗi cách thượng vài bước, sẽ gặp có dời hình ảo ảnh đến tiểu thương từ trên trời giáng xuống, bưng thác ký tên, phụ giúp xe đẩy, bán đủ loại kiểu dáng  vật ngoạn ý.

          “Hyde la! Mau nhìn cái kia!” Harry lấy tay khửu tay đụng phải chàng Hyde la, hưng phấn  khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng , hướng bên đường chạy tới.

          Hyde la nhìn chăm chú nhìn lại, hiểu rõ.

          Đó là một chỗ bán Bảo Gia Lợi Á cầu y  bán hàng rong, giống Harry như vậy nhiệt tình yêu thương Quidditch  nhân, muốn mua nhất kiện sùng bái đội bóng  đồng phục của đội, thật sự quá mức bình thường. Chính là hắn lại thật không ngờ, Harry thực sự không phải là muốn đi mua đồng phục của đội, mà là xuyên qua  cái kia bán hàng rong, trực tiếp chạy tới người nọ phía sau một cái cực kỳ không chớp mắt  góc sáng sủa.

          Hyde la nhíu mày, chậm rãi đi theo, sau đó liền nhìn thấy một cái rách rưới Thiết pha đẩy xe cùng với một cái mặc phát vàng cũ áo choàng  gầy lão nhân.

          Nói là lão nhân cũng không hẳn vậy, người nọ đại khái năm mươi cao thấp, lấy Vu sư  chia đều tuổi đến xem nhiều nhất bất quá trung niên, chỉ tiếc lôi thôi lếch thếch lại sơ cho bảo dưỡng, tóc đều có  chút hoa râm, thoạt nhìn có thể làm được rất tốt một câu ‘ lão nhân ’.

          Lão nhân ngáp, mặc cho Harry chọn lựa, cũng không giống người khác như vậy đẩy mạnh tiêu thụ giới thiệu, một bộ vô tình  bộ dáng.

          “Lần đầu tiên thấy như vậy toàn bộ  tố tượng, thế nhưng ngay cả thay thế bổ sung đều có, Merlin a, này cũng thật khốc!” Harry nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn hắn, ánh mắt lượng Tinh Tinh , “Ngươi muốn ai ?”

          Lời còn chưa dứt, tiểu lão đầu giương mắt phiêu qua Hyde la, như nghĩ tới cái gì cau lại mi, liền một lần nữa gục đầu xuống, biến mất  đáy mắt  khác thường.

          Loại này tầm mắt thực dễ dàng bị phát hiện, lại vượt qua  mục tiêu thất thần  nháy mắt. Hyde la nhìn Harry tặc lượng  lục nhãn con ngươi, toàn bộ cứng lại rồi. Qua nửa ngày hắn mới giựt mình thấy chính mình  phân tâm, không khỏi nhíu nhíu mày, đi tới, “Ta đối này không có hứng thú, chính ngươi chọn đi.”

          Harry lập tức đắc ý  nhếch lên  cái đuôi, “Ta biết ngươi không có hứng thú, mới có thể tượng trưng tính  hỏi ngươi, bằng không ngươi cùng ta ý kiến không đồng nhất dồn, khả nên nghe ai ?”

          Hyde la: “… …”

          Harry rất nhanh đem Hyde la phao chi sau đầu, vẻ mặt hưng phấn  chọn lựa tố tượng, chính là mạnh ngẩng đầu lại đột nhiên cúi đầu đang lúc, trên trán  Lưu Hải bị gió thổi mở, lộ ra bên trong  tia chớp vết sẹo.

          Tiểu lão đầu: “! ! !”

          “Làm sao vậy?” Harry giật giật cổ tay, vẻ mặt bất đắc dĩ  ngẩng đầu nhìn hướng đột nhiên cầm hắn  quán chúa.

          Đối phương xấu hổ  thu tay về, ho khan  hai tiếng, “Ngươi chính là đại nạn không chết  nam hài nhi, là của chúng ta cái kia cứu thế chủ?”

          “Ta nghĩ ta đối với ngươi nhóm nói  như vậy thần kỳ, nhưng hắn hẳn là chính là ta.”

          “Ngươi chờ một chút.” Lão nhân lập tức đứng dậy, xem khởi lên tinh thần rất nhiều, hắn đem trường điều hòm toàn bộ bầy đặt ở Harry  trước mặt, đại còi còi nói : “Này đó tùy tiện chọn, đều không cần ngươi tiền.”

          “Điều này sao không biết xấu hổ!”

          Lão nhân khoát tay áo, Ulla kéo đem sở hữu  tố tượng đều đổ ra, đôi ở xe bản tiền nhiệm quân chọn lựa.

          Trong lòng bàn tay một cái, đang ngồi  vung cánh tay, xe bản thượng một tá, vẻ mặt tò mò  đi tới đi lui, càng khả tức giận là một cái bắt tại Harry vạt áo thượng  tiểu tố tượng, mặc nước Đức đội  đồng phục của đội, không biết là bên trong người nào chưa thấy qua  thay thế bổ sung.

          Hyde la mấy không thể tra cau lại mi, đột nhiên cảm thấy trong lòng biên không hiểu  có điểm chắn, lấp, bịt. Hắn đem Harry trên người  tố tượng đều xoa bóp đi xuống, đánh giá  kia một đống nửa ngày, tùy tay nhất chỉ, “Đừng chọn , ta xem cái kia Bảo Gia Lợi Á  tìm cầu thủ sẽ không sai, ngươi không phải thích nhất tìm cầu thủ  sao.”

          Harry run rẩy  khóe miệng nhìn lại, nho nhỏ  xe bản âm u chỗ, lui  một cái cô linh linh  thân ảnh, đó là một người duy nhất không có đi lấy lòng Harry, một mình ngồi ngoạn ống quần  loại nhỏ Krum.

          Hyde la  dụng tâm hiểm ác rất rõ ràng nếu yết!

          “Xuy!” Tiểu lão đầu hướng Hyde la lộ ra một cái trào phúng  giả cười, lên tiếng lộ ra một ngụm thần kỳ trắng noãn  răng nanh. Hắn chậm rì rì  mở ra đẩy xe cái cặp bản, theo tầng dưới cùng rút ra cái dài nhỏ con hộp gỗ.

          Tùy tay vỗ hai cái tro bụi, hắn một phen xốc lên  che.

          Harry tò mò nhìn tới, Hyde la tắc nhăn lại  mi.

          Kia là một còn chưa thành hình  tố tượng bại hoại, thân thể nho nhỏ thượng sở khắc  ma pháp trận lại rườm rà đến gọi người đầu váng mắt hoa, mà ngay cả mấy năm nay đọc nhiều sách vở  Hyde la, đều có hơn mười cái nhận không ra. Tiểu lão đầu bớt thời giờ cho Hyde Roy cái không có hảo ý  ác liệt giả cười, tiếp theo đem bại hoại hướng không biết tên chất lỏng trung nhất xuyến, nhắc lại lưu đứng lên, nó  trên người liền trắng hề hề  giống nhau nhân  làn da, này nhan sắc khác nhau  ma pháp đường cong nháy mắt biến mất không thấy .

          “Thật thần kỳ a!” Harry sợ hãi than.

          Lão nhân sung sướng  cười lên tiếng, sau đó lại dùng cái loại này giống nhau muốn đem nhân lấy hết  đáng sợ ánh mắt đánh giá khởi Hyde la đến. Hắn không nói nữa, thủ hạ lại một khắc không ngừng, chỉ chốc lát sau một cái tiểu nhân  sơ hình liền bị điêu khắc  đi ra.

          Harry kinh ngạc  hí dài một tiếng, nói : “Này… Này không phải phải..”

          “Đúng vậy, chính là lấy ngươi bên cạnh  bằng hữu vì tham chiếu .” Nói xong cuối cùng thu một chút vĩ, ở tiểu nhân trong hốc mắt tương hảo mài mượt mà  Hắc Diệu Thạch, một cái mê ngươi hãy  Hyde la liền đột ngột ra hiện tại  Harry  trước mắt.

          Hyde la mị  hí mắt, dâng lên  một cỗ điềm xấu  dự cảm.

          Không ra hắn sở liệu, Harry lập tức bính lên, này đội viên tố tượng một cái đều đề cập không dậy nổi hắn  hứng thú, hắn không Cố Hải der Rohe  ngăn cản chạy tới, vẻ mặt  sợ hãi than: “Này thật đúng là Merlin  kỳ tích! Xin tha thứ của ta từ ngữ rất thiếu thốn , ta chỉ là muốn nói, này thật sự là rất khốc !”

          Harry hưng phấn  có điểm Cà Lăm.

          Chính vào lúc này, tiểu hào Hyde la tỉnh tỉnh mê mê  ngồi dậy đến, trừng mắt nhìn, tầm mắt ngắm nhìn đến Harry hưng phấn  trên mặt, lộ ra một cái vui vẻ  khuôn mặt tươi cười.

          Harry  tâm nháy mắt đã bị manh hóa !

          Tiểu nhân lại vòng vo quay đầu, liếc mắt một cái thấy được cùng hắn giống nhau dung mạo  Hyde la, không khỏi mở to hai mắt nhìn dựng thẳng lên lông mi, phẫn nộ  “Kỉ!” Một tiếng.

          Hyde la: “…” Đây là như thế nào cái ý tứ?

          Tiểu nhân hướng về phía hắn  ‘ phụ thân ’ tiểu lão đầu ‘ kỉ kỉ ’  nửa ngày, sau đó vỗ nhẹ nhẹ chụp đối phương cầm hắn phần eo đích ngón tay, lão nhân không hề hình tượng  cười ha ha, buông lỏng tay ra.

          Tiểu nhân vừa lòng  gật gật đầu. Nghiêng ngả lảo đảo tiêu sái đến Hyde la trước mặt, đối với hắn bái ở xe bản thượng đích ngón tay chính là hung tợn  một cước, sau đó vui vẻ chạy đến Harry bên người, theo tay hắn run rẩy  hướng lên trên đi, cuối cùng ở bả vai của đối phương thượng vỗ vỗ, tìm cái tuyệt hảo  vị trí ngồi xuống.

          Hyde la: “… …”

          Harry đã muốn đánh mất cơ bản nhất  chỉ số thông minh, hắn vẻ mặt mộng ảo nhìn  này tiểu nhân, vui vẻ  nói: “Hyde la, chúng ta sẽ hắn đi, không cần Krum .”

          Hyde la: “Ha ha.”

          Harry hưng phấn nhìn Hướng lão đầu, vội vàng hỏi: “Lão bản có thể chứ?”

          “Đương nhiên, những điều này là do miễn phí .”

          “Ngươi thật là một người tốt!” Harry vui mừng quá đỗi, không chút nào keo kiệt  phát ra trương người tốt tạp.

          Trên vai  tiểu nhân nghiêng đầu đi, trừng mắt nhìn, nhìn khuôn mặt đỏ bừng  cứu thế chủ nam hài nhi, đột nhiên thấu tới, “Bá!”  một chút ở đối phương  khóe miệng ấn  một cái ướt sũng  nước miếng hôn, thanh âm vang dội  gọi người mặt đỏ!

          Harry cả người đều sững sờ ở đương trường.

          Hyde la sắc mặt xanh mét, ra cách phẫn nộ rồi. Tuy rằng mà ngay cả chính hắn đều không rõ, này giận rốt cuộc từ đâu mà đến.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

☆, thứ bốn năm học, người yêu!

          Tiểu nhân chỉ vào Hyde la ‘ kỉ kỉ ’  trào phúng hình thức mở rộng ra, sau đó đối Harry lộ ra một cái nhu thuận  tươi cười, vẻ mặt đứng đắn  ngồi nghiêm chỉnh.

          Hắn ninh ninh mông ngồi vững vàng, sau đó đưa tay nhéo Harry  áo, lấy bảo đảm trong chốc lát đi lại đứng lên khi sẽ không tàn nhẫn  đá bỏ xuống đi, thế này mới đắc ý  nheo lại  ánh mắt, hướng chế tạo hắn  tiểu lão đầu vẫy tay từ biệt.

          Kia phó tiểu Đức đi quả thực không cần quá kiêu ngạo!

          Dù sao Hyde la là bị tức giận không nhẹ, sinh  nửa ngày  hờn dỗi phát hiện Harry thế nhưng không để ý tới hắn, thậm chí có thể nói, cái kia tiểu không lương tâm  đang cùng mê ngươi hãy tiểu chán ghét thân nhau,  sẽ không phát hiện mình đang tức giận!

          Này là trước kia chưa từng phát sinh quá chuyện tình, thật lớn  chênh lệch kêu Hyde la ủ rũ đi  một đường, thẳng đến mau trở lại đến lều trại, mới chậm qua nhiệt tình đến. Này vừa chậm quá mức nhi đến, liền đã phát hiện sự tình không đúng, Hyde la nhíu nhíu mày, nói : “Đợi chút, Harry.”

          “Làm sao vậy?” Lưu luyến không rời  đem tầm mắt từ nhỏ nhân thân thượng dời, Harry không chút để ý  hỏi.

          Hyde la đè thái dương  gân xanh, đè nặng hỏa Khí Đạo: “… … Ngươi không phát hiện Rio không thấy  sao!”

          Harry: “! ! !” Tiền bán giai đoạn cùng Hyde la dạo  thật là vui, sau lại thăm  cùng tiểu nhân ngoạn, hắn  không chú ý tới, Rio là lúc nào không thấy !

          Harry ngốc ở tại đương trường, run rẩy  hỏi: “Kia… Vậy làm sao bây giờ a, chúng ta đi chỗ nào tìm Rio?”

          Hyde la nhân cơ hội nói: “Cho nên nói ngươi trên vai  cái kia vật nhỏ ném xuống tốt nhất, nhìn xem vì nó chậm trễ  bao nhiêu sự đi!”

          “Thôi đi Hyde la, ta cùng tiểu tử kia nói chuyện phiếm không lo lắng khác, một mình ngươi còn không phải quên  Rio, này cùng tiểu tử kia khả không quan hệ.”

          Hyde la bị Harry thanh tỉnh  phản bác rung động , hắn  Harry không hề đáng yêu nhu thuận, đem bình tĩnh cùng lý trí phản dùng ở tại trên người của hắn!

          Đây là cỡ nào bi thương  sự thật, cỡ nào thống khổ  lĩnh ngộ.

          Ngày hôm đó con… Là thật  không có cách nào khác qua.

          Hyde la  sắc mặt có chút tối tăm, Harry rốt cục chú ý tới  điểm này, hắn đưa tay kẽo kẹt tiểu tử kia  cổ, đậu đối phương ‘ kỉ kỉ ’ cười không ngừng, bớt thời giờ ân cần hỏi: “Sắc mặt của ngươi có chút khó coi, làm sao vậy sao?”

          “… Không, không có gì, lo lắng Rio thôi.” Thối nghiêm mặt, Hyde la nhu nhu đột nhiên  ê ẩm  lồng ngực, hung tợn  trừng mắt nhìn Harry trên vai  tiểu nhân liếc mắt một cái, cứng rắn nói: “Quay đầu đi tìm đi.”

          Harry không rõ cho nên  nghiêng đầu đi, nhìn Hyde la kia trương thối mặt, cùng nhếch  mỏng môi, trong giây lát ý thức được cái gì, đột nhiên  trố mắt. Hắn rất nhanh  trát  vài cái mắt, nuốt một ngụm nước bọt, trong lòng nhảy nhót không thôi.

          Hyde la như vậy… Là ghen tị đi?

          Ăn trên bả vai hắn tiểu tử kia  dấm chua!

          Vật nhỏ ngươi thật đúng là của ta tiểu phúc tinh! Harry hắc hắc  cười mờ ám mở, nắm bắt tiểu tử kia  bả vai nhắc tới  trước người, Mạnh ở tiểu tử kia  trẻ mới sinh quyền đầu lớn   đầu thượng, hung hăng  hôn một cái.

          Tiểu nhân mộng một chút, sau đó ngây ngốc  lên tiếng, cười  không thể chính mình. Hyde la trơ mắt nhìn  như thế tàn nhẫn  một màn phát sinh ở trước mặt, thật lâu không thể thành nói.

          Đúng vào lúc này, nhất Đạo Hư yếu  thân. Ngâm thanh ở ven đường vang lên, hai người cúi đầu nhìn lại, không khỏi cả kinh.

          Kia chính là bọn hắn đang tìm  Rio • Blake!

          “Rio, ngươi như thế nào ngồi ở trong này?”

          Rio: “… … A.”

          Được tách ra, trơ mắt nhìn hai người kia thủ nắm thủ càng chạy càng xa, cuối cùng bởi vì người không có đồng nào đói bụng đến đi bất động lộ cái gì, thật sự là đủ!

          “Cô lỗ nói nhiều…”

          Hai tầm mắt của người lại hạ dời, ngừng đến Rio gắt gao ôm  trên bụng, “Nơi này nơi nơi đều là ăn vặt, làm cái gì làm bị đói?”

          Rio: “… … Ha ha a.”

          Là ai nói Kanon thống nhất quản lý, tỉnh  bị các loại tiểu ngoạn ý hấp dẫn đi, rớt đội, đến lúc đó phiền toái ?

          Harry: …

          Được rồi, là ta. QAQ

          Mang áy náy bù lại  tâm tính, Harry mời khách, mấy người ăn một chút, sau đó dẹp đường hồi phủ. Tham muốn giữ lấy rất mạnh, toàn bộ hành trình túm  Harry áo  tiểu nhân cũng nhận được  thuộc loại tên của hắn —— Hele.

          Hyde la đối này rất có phê bình kín đáo, lại ở bị Harry tàn khốc trấn áp sau, không nói thêm lời, chính là cảm giác, cảm thấy Harry nhìn về phía ánh mắt của mình, lục Uông Uông  mang theo nào đó khát vọng, không có hảo ý cực kỳ!

          Thời gian rất nhanh đi qua, nghĩ ngơi hồi phục  một đêm, đi ra  Quidditch World Cup bắt đầu thi đấu  thời điểm. Đám người chen chúc  chen vào rừng cây, mà Hyde la tắc hết sức không nhìn rụng bạn tốt trên vai  tiểu chán ghét, nắm thật chặc Harry, theo dòng người hướng khán đài đi đến.

          Lại bị không nhìn  Rio: “… …”

          Đi rồi nửa giờ, bọn họ liền lướt qua  này phiến rừng rậm, đến một tòa thật lớn  sân vận động.

          Harry ngửa đầu nhìn lại, không khỏi chậc chậc lấy làm kỳ: “Lớn như vậy  sân vận động, cất chứa hơn vạn nhân cũng không có vấn đề gì đi.”

          “Trên thực tế, chỗ ngồi này sân vận động  cụ thể dung lượng là mười vạn nhân, chỗ ngồi thiết lập  bát Vạn Tam ngàn bốn trăm hai mươi chín cái.” Rio nhớ lại  tuyên truyền sách thượng  nội dung, trảm đinh tiệt thiết nói.

          Harry cũng không nói lời nào, như cũ nhìn Hyde la.

          Hyde la: “Ta xem quá sân vận động  giới thiệu, giống như có thể cất chứa mười vạn người đến .”

          “Merlin, này thực khốc! Hyde la ngươi trí nhớ thật tốt, ta đều quên hết.”

          Hyde la nhíu mày, khó được tâm tình không sai.

          Cảm thấy hiu quạnh, cái gì cũng không muốn nói   Rio: “… … …”

          Một đường không nói chuyện, ba người thượng  nhị tầng, một đường tìm đi, cuối cùng đứng ở  một cái thượng đẳng ghế lô  ngoài cửa.

          “Thỉnh đưa ra ngân phiếu định mức.”  kiểm phiếu   Nữ Vu rất nhanh nói.

          vài người thành thật   đưa tới.

          ” nhị tầng  đệ 33 ghế lô, Nhất đẳng phiếu.” Nữ Vu tốc độ nhanh hơn  nói, thuận tiện đẩy  đi ở cuối cùng   Rio một phen,  thúc giục:  “Thỉnh  nhanh chút đi vào.” nàng hôm nay quả thực muốn việc đã chết, đều đừng ma  cọ xát cọ  chọc nàng!

           vô tội bị thôi táng   một cái lảo đảo, Rio đáng kể trầm mặc. Hắn gần nhất có phải hay không đắc tội  Merlin, cho nên bị như vậy trừng phạt?

          “Rio, còn tại kia thất thần làm sao, nhanh chút Lại đây tọa a.” Harry phất phất tay, lương tâm toát ra đầu đến, cho hắn chiếm cái tòa.

          Rio bị  Harry cảm động  hốc mắt đỏ lên, vui vẻ  đi tới.

          Hội trường  thính phòng tổng cộng có ba tầng, tầng chót hướng này  nhãn hiệu lâu đời  Vu sư thế gia Mở ra, hoặc là Ngươi có đầy đủ  kim Kanon, cũng có thể giá cả mua hàng,  nơi đó là toàn bộ  hội trường  tầm mắt  nhất trống trải, xem  tối toàn diện  địa phương.

          Tiếp theo đó là nhị tầng  ghế lô. Nơi này  từng cái ghế lô đều có thể cất chứa hơn hai mươi nhân, tầm nhìn cũng coi như không sai, Harry theo Regulus nơi đó lấy đến  phiếu ở chỗ này, cũng không phải bọn họ không đủ tư cách đi tầng chót, cũng không phải trong túi ngượng ngùng, mà là Harry nhớ thương  hắn  tiểu các bạn thân mến, cố kỵ  Weasley một nhà  tài chính trình độ, mới thác Regulus định rồi nơi này. Về phần kia hai đối nhi vô lương phu phu, phỏng chừng đều phân biệt oa ở tại tầng chót  gia đình ghế lô lý, quá ngọt ngào  hai người thế giới đâu.

          Theo thang lầu một đường hướng về phía trước, đi ngang qua bình dân cùng với hỗn Huyết Vu sư chỗ  lầu một, mấy người Đi lên lầu hai, sổ  ghế lô ngoại  biển số nhà hào, chỉ chốc lát sau liền tìm được rồi 33 hào, Harry khẩn cấp  đẩy cửa ra, liếc mắt liền nhìn thấy ngồi ở phía trước nhất  La Ân.

          “La Ân, ngươi tới  cũng thật sớm.”

          “Nga! Là Harry!” La Ân hưng phấn  thấp kêu một tiếng, lại không tình nguyện  nhỏ giọng bồi thêm một câu, “Draco cũng tới .”

          Harry theo La Ân chỉ vào phương hướng nhìn lại, quả nhiên thấy bên tường tà dựa vào một cái bạch kim (platin) màu vàng  đầu, Draco chính vẻ mặt đắc ý  hướng hắn vẫy tay.

          Hyde la không khỏi kinh ngạc: “Ngươi như thế nào tới chỗ này ? Ta nghĩ đến ngươi sẽ ở ba tầng.”

          Draco rụt rè  gật gật đầu, “Trên thực tế nhà chúng ta quả thật mua ba tầng  phiếu, trên thực tế ai đều thích ở tầm nhìn tối địa phương tốt quan khán trận đấu, cho nên ta chỉ tại…này ghế lô lý ngây người 2 phút, tựu thành công đổi rớt của ta phiếu, vì… Được rồi, vì có thể cùng các bằng hữu của ta cùng nhau.”

          Harry cảm động  lệ nóng doanh tròng.

          Draco ghét bĩu môi, “Đừng bày ra loại vẻ mặt này, Poster, ta là vì Hyde la, cũng không phải vì ngươi.” Tuy rằng nói như vậy , thính tai lại lén lút biến thành  hồng nhạt.

          Đang nói, một cánh tay ngang trời xuất hiện, đại còi còi  khoát lên  Draco trên vai, giống như là ở tuyên cáo nào đó chủ quyền.

          “Gray đức? Ngươi cũng tới ?”

          “Đương nhiên.” Một cái nghỉ hè không thấy, Gray đức thật giống như uống lên tăng linh tề bình thường đột nhiên cất cao, đã muốn bộ dạng so với Hyde la đều cao lớn nữa cái đầu , tiểu cá tử Draco bị hắn nắm cả bả vai, xa xa thoạt nhìn, thật giống như oa ở trong ngực của hắn giống nhau. Gray đức gục đầu xuống, dùng cằm cọ  cọ Draco  thính tai, bất mãn  than thở: “Không phải vì ta hồng , thực chướng mắt.”

          Draco cái này chỉnh trương mặt đỏ rần.

          La Ân bình thường cũng coi như cái người từng trải, thấy tình cảnh này khó có thể tin, đẩu  ngón tay hỏi: “Ngươi… Các ngươi… Ngươi…”

          “Chúng ta ở cùng một chỗ, hồng dứu! Cho nên lập tức đem tay ngươi đầu ngón tay lùi về đi! Lập tức lập tức!” Draco thẹn quá thành giận, hung tợn  trừng mắt nhìn La Ân liếc mắt một cái, lại bất mãn  tránh ra Gray đức hoài bão, hầm hừ  hướng phục vụ nhân viên muốn  một ly nóng sữa, mạnh tưới miệng.

          Sớm muộn gì có một ngày… Hắn tưởng.

          Sớm muộn gì có một ngày muốn bộ dạng vượt qua hắn!

          Bị người yêu suốt cao hơn một cái đầu, đây quả thực là Malfoy  sỉ nhục!

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  _(:з” ∠)_ nói cho các ngươi biết  một cái  tin tức xấu, 28-30 hào  ta muốn đi đi công tác, 28 hào kia một ngày ta vừa muốn phát hố mới, hố mới còn có mấy chương  tồn cảo  có thể rất , hp hố sẽ không như vậy gặp may mắn  QAQ

          Ta tranh thủ nay minh hai ngày tồn chút cảo, nhưng là nếu này hố đoạn càng ba ngày, tiểu các thiên sứ cũng không cần quá mức kinh ngạc anh anh anh

          Thuận tiện thôi một chút ta 28 hào gửi công văn đi  hố mới →

          Trảo cơ đảng xem nơi này → trảo cơ đảng xem nơi này →《 từ xưa chính tà song tu đạo lữ 》

☆, thứ bốn năm học, nguy cơ!

          Ở một mảnh biểu tình cổ quái  chúc phúc trong tiếng, Draco ngạnh  cổ ngồi xuống.

          Harry bị kích động  đỉnh  đỉnh bả vai, đem tiểu nhân khoe ra cấp các bằng hữu của hắn xem.

          “Nó kêu Hele, các ngươi cũng có thể kêu nó vật nhỏ, tiểu tử kia, đây là cục cưng, ta tin tưởng nó sẽ không để ý .” Như là xác minh giống như, tiểu nhân dùng đầu vô cùng thân thiết  cọ  Harry  cổ, sau đó thấu quá đi, hôn lên hắn  cằm, cộng thêm một tiếng hưng phấn  ‘ kỉ ’.

          Harry mím môi, cẩn thận miết mắt thấy hướng Hyde la, quả nhiên gặp được đối phương càng phát ra không xong  sắc mặt cùng tức giận càng thịnh  con ngươi đen, không khỏi ám thích  che miệng lại, ở trong lòng chụp bàn cuồng tiếu.

          “Kỉ?” Hele trừng mắt nhìn, ngây thơ nhìn hướng Harry.

          Harry loan  khóe miệng cười  thoải mái, cảm kích  sờ sờ Hele  đầu nhỏ.

          Tiểu nhân càng mê hoặc .

          Rất nhanh, các Quidditch đội bóng triển lãm hoàn vật biểu tượng sau, đệ 422 giới Quidditch World Cup chính thức bắt đầu.

          Không biết khi nào thì, Golden Snitch chợt lóe mà qua, Bảo Gia Lợi Á  tìm cầu thủ Krum mạnh lao xuống xuống phía dưới, theo phi tặc  quỹ tích bay nhanh lao đi, cánh tay cũng tùy theo duỗi thân, đối trảo thủ Golden Snitch làm một lần thất bại  nếm thử. Bỗng nhiên, một khác đem cái chổi hiểm hiểm đuổi theo. Hai cái tìm cầu thủ tiêu dùng sức  đi phía trước hướng, thỉnh thoảng làm ra các loại yêu cầu cao độ động tác, đem trận đấu  nhiệt độ thôi thượng  cao nhất phong.

          Cơ hồ tất cả mọi người ly khai chỗ ngồi, bái ở ghế lô nhìn trên đài hoan hô hò hét, Hyde la lấy tay khửu tay chống được lan can, kéo cằm nhìn về phía Harry, bên tai ồn ào  một số gần như nổ mạnh, khả hắn lại kỳ tích ở cặp kia màu xanh biếc  mắt to lý, tìm được rồi yên tĩnh.

          Ngực cấp không thể nhận ra  đẩu giật mình, ai đều không có chú ý.

          Ghế lô góc sáng sủa  La Ân môi run run  nháy mắt, sắc mặt giận dữ đỏ lên  thời khắc, cùng với cuối cùng ninh  mi  cách tràng, tự nhiên cũng không có rước lấy gì tầm mắt.

          …

          “Ngươi… Có cái gì muốn cùng ta nói  sao?” Theo khiếp sợ phẫn nộ chuyển hóa vì kích động vui sướng, La Ân cũng không có tiêu phí rất nhiều thời gian, hắn ho nhẹ hai tiếng, bưng cái giá hỏi.

          “Ngươi là ai?”

          “Tê ——” La Ân tức giận  trừng tới, thiếu chút nữa không đem mình ngạnh Tử, ” ngươi nói cái gì? Tom ngươi dám nói như vậy!”

          “Ta cảm thấy ngươi rất quen thuộc, chúng ta trước kia nhất định Quan hệ  chặt chẽ.” trong lòng không hiểu sinh ra một tia co quắp, Riddle dùng chính mình cũng không hiểu  thật cẩn thận   ngữ khí,  thử Nói : “Ngươi  có thể cùng ta nói nói sao?”

          La Ân lãnh yên tĩnh trở lại, cau mày  xem tới, “ngươi lại  mất trí nhớ ?”

          “Ta trước kia cũng mất trí nhớ quá? Ngô, đúng vậy, có lẽ ngươi nói rất đúng, ta một năm trước có ý thức, nhưng sự tình trước kia đều không nhớ rõ .” Hắn kinh ngạc cho chính mình  thành thực, lại khống chế không được miệng tiếp tục ra bên ngoài bính  chính mình  trải qua, “Sau lại ta lục tục tìm được rồi trước kia trí nhớ  hình ảnh, lại cô đơn ghế trống  hai năm trước , ta nghĩ, kia có lẽ cùng ngươi có liên quan?”

          La Ân  chú ý điểm hiển nhiên cùng Riddle tưởng tượng  bất đồng, hồng tóc  thiếu niên bị tức được yêu thích sắc đỏ lên, mà ngay cả trên mặt mấy khỏa nho nhỏ  tàn nhang đều càng thêm rõ ràng , “Ngươi là nói, ngươi một năm trước liền khôi phục  ý thức, khả ngươi lại thẳng đến hiện tại mới tới tìm ta?”

          “Hi vọng ngươi không có quên, của ta trí nhớ thiếu mất, thậm chí có thể nói thẳng cho tới hôm nay ta lại gặp được ngươi, mới sinh ra  cái loại này mãnh liệt  quen thuộc cảm. Cũng là bởi vì loại cảm giác này quá mức đột nhiên lại quá mức mãnh liệt, ta mới có thể nghe ngươi nói cùng ngươi rời đi, đến nơi đây ôn chuyện .”

          “Được rồi, của ngươi lý do thực đầy đủ. Ngươi bây giờ còn cần nhật kí bản sao?”

          Riddle lộ ra một cái ‘ chúng ta quả nhiên thực thân mật, ngươi ngay cả này đó cũng biết ’  biểu tình, rụt rè  gật gật đầu.

          “Nói cách khác, ngươi vẫn đứng ở phía trước  cái kia ghế lô lý?”

          Riddle lại gật gật đầu.

          “Là ai? Cầm nhật kí bản là ai?” La Ân đem ghế lô lý  nhân nhanh chóng qua một lần, cũng nghĩ không ra người nào thoạt nhìn như là bảo quản nhật kí bản, hơn nữa cống hiến  đem Tom nuôi nấng  một số gần như thật thể sinh mệnh lực.

          “… Là cái kia dài tóc  Malfoy.” Không có thử, không có giấu diếm, Riddle nhíu nhíu mày, đối với mình hoàn toàn không Slytherin  hành động thập phần mê hoặc.

          La Ân kinh ngạc: “Dĩ nhiên là Hyde la? Hắn thoạt nhìn một chút cũng không có sinh mệnh lực khô kiệt  bộ dáng a!”

          “Hắn vì sao hội sinh mệnh lực khô kiệt?” Riddle nhíu mày.

          La Ân thoạt nhìn so với hắn càng mê hoặc, phiền chán  xoa bóp  một phen tóc, hắn bất mãn  nói thầm: “Trí nhớ của ngươi không được đầy đủ khả năng còn không biết, chờ ta đến hỏi Hyde la đi, hơn nữa cũng không phải không biết ta và ngươi  quan hệ, thế nhưng gạt ta đến hiện tại, rất không bạn chí cốt !”

          “Ta và ngươi  quan hệ? Quan hệ của chúng ta là cái gì? Thực thân mật sao?”

          “Ngươi… Nói đúng.” La Ân nhìn thiếu niên anh tuấn, bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, lập tức trảm đinh tiệt thiết  trả lời.

          Riddle lộ ra một cái rụt rè  giả cười, ý bảo đối phương tiếp tục, mà cúi tại bên người  hai tay, lại đang âm thầm toản  tử nhanh, cho thấy  hai tay chủ nhân  khẩn trương.

          La Ân ác liệt  nứt ra rồi miệng, không chịu trách nhiệm nói : “Ngươi kỳ thật… Luôn luôn tại thầm mến ta.”

          Riddle vẻ sợ hãi mà kinh: “Điều đó không có khả năng!”

          “Mất trí nhớ  nhân không tư cách phủ nhận.” La Ân hào : …chút nào không đỏ mặt  bác bỏ  Riddle  biện bạch, trảm đinh tiệt thiết  nói: “Hai năm trước chúng ta ở lệ ngân thư điếm gặp nhau, chúng ta lúc ấy cũng không có gì trao đổi, chính là sau lại ở… Ngô…” Hắn trầm tư suy nghĩ  một trận, rốt cục tìm ra  chính mình  một cái loang loáng điểm, sau đó đụng nói lắp ba  nói: “Sau lại chúng ta ở Quidditch trên cầu trường gặp lại, ngươi thật sâu  mê luyến thượng ta bay lượn  tư thế oai hùng, từ đó triển khai  dài đến một năm  lửa nóng theo đuổi.”

          Riddle: “…”

          “Ngươi nghe nói ta thích hạ Vu sư kì, mang muốn cho ta chú ý tới tâm tư của ngươi, cùng ta hạ một ngày một đêm, chúng ta ngay cả hạ ba mươi tám bàn, đều lấy của ngươi thất bại chấm dứt, nhưng ngươi tuy rằng thua hoàn toàn, lại chiếm được của ta tình yêu.” La Ân càng biên càng thuận, ngay cả mình thiếu chút nữa nghĩ đến, thì phải là sự thật.

          Riddle: “… …”

          “Ở ta hai tuổi năm ấy, chúng ta xác định  quan hệ, khả ngươi lại đột nhiên cả đời không cổ họng  rời đi, vừa đi liền đến hiện tại. Ngươi ngẫm lại đi, phạm vào nghiêm trọng như thế sai lầm, muốn như thế nào bồi thường ta.” La Ân đem vấn đề quăng cho Riddle, dựa vào tường bỏ qua một bên  đầu.

          Phân biệt kia nhất sát  tuyệt vọng hắn cho tới bây giờ cũng không còn có thể quên hoài.

          Kia một ngày, hắn rốt cục xác định Tom đối với mình cũng có chính mình đối hắn  cái loại này yêu thích, làm làm một người lấy dũng cảm trứ danh —— được rồi, có lẽ là lỗ mãng ——  Gryffindor, hắn quyết định giúp Tom hoàn thành hắn  chấp niệm, sau đó cáo Bạch. Hắn buông tha cho thân thể  quyền sử dụng, làm cho Tom đi gặp hắn  xà bằng hữu tiến hành cuối cùng  du thuyết, lại không nghĩ rằng hội trải qua cái loại này tuyệt vọng.

          Tom biến thành  Hắc Ma Vương, Tom hoàn toàn không chỗ nào cố kỵ  hấp thụ tánh mạng của hắn lực, Tom… Lại ở cuối cùng bỏ qua sinh mệnh cứu hắn.

          Hắn tận mắt  cái kia một số gần như thật thể  học trưởng trở thành nhạt biến mất, sau đó suốt mất tinh thần  một cái ngày nghỉ, thẳng đến khai giảng sau, mới mở miệng nói ra câu thứ nhất, thẳng đến ba năm cấp mạt, mới nặng triển miệng cười.

          nhưng là tên hỗn đản nào,  thế nhưng nói mình sống lại một năm có thừa, lại đem hắn đã quên cái sạch sẽ, làm sao có thể không gọi hắn phẫn nộ tức giận . Cho nên vô căn cứ chút không thể nào chuyện hồ lộng hắn, cũng không có gì cùng lắm thì .

          Nghĩ như vậy , La Ân chỉ cao khí ngang nhìn hướng Riddle, tổng kết nói : “Thật sự là phiền toái, xem ở ngươi đối với ta si mê đến tận đây  phân thượng, ta tha thứ cho ngươi đi không từ giã, chúng ta tiếp tục cùng một chỗ đi.” Nói xong trọn tròn mắt con ngươi, lóe sáng lượng nhìn  hắn.

          Riddle run lên đẩu môi, lâm vào đáng kể trầm mặc.

          Dù sao hồng tóc trong lời nói hắn là một tự đều không có tin tưởng. Không phải hắn nhớ ra cái gì đó, chính là trong tiềm thức đã cảm thấy, cái kia Tiểu Vu sư ở lừa hắn. Nhưng cảm giác lại tuyệt đối không phải ác ý, làm cho hắn không khỏi có chút đau đầu.

          Nhưng không thể phủ nhận, làm đối diện tên kia nói mê luyến, nói yêu, nói si mê  thời điểm, hắn cũng không có tức giận , mà ở đối phương nói tha thứ hắn nói tiếp tục cùng một chỗ đi  thời điểm, trong tim của hắn thế nhưng dâng lên một tia nhảy nhót đến.

          Có lẽ điều này cũng không được đầy đủ đều là nói dối?

          Riddle nhấp mím môi, vừa muốn nói cái gì đó, liền nghe được nơi sân ngoại ‘ oanh ’  một tiếng nổ vang, đám người lập tức la hét ầm ĩ hỗn loạn cả lên.

          “Sao lại thế này?” La Ân dâng lên  chút điềm xấu  dự cảm.

          Riddle đi mau hai bước, theo tấm ngăn mặt sau thăm dò nhìn lại, mày không khỏi mặt nhăn  tử nhanh. La Ân vài bước đuổi kịp, đã ở gặp đi ra bên ngoài  một màn sau, khiếp sợ  sanh lớn hai mắt.

          Lúc này trận đấu sớm chấm dứt, trên cầu trường rộn ràng nhốn nháo  cũng không có quá nhiều người, đã có thể cách đám người không xa  rừng rậm lý, nổ mạnh giống như  phát ra một trận nổ. Ngay sau đó chân trời đột nhiên toát ra một trận lục quang, nhất cái cự đại  Khô Lâu thăng thượng  Thiên Không, nó xấu xí  miệng trương  thật lớn, một cái mãng xà ở bên trong đi đến chui vào, thoạt nhìn giống như là một cái đầu lưỡi!

          Kia cái cự đại  hình vẻ xấu xí lại ghê tởm, lại gọi hai người  sắc mặt đồng loạt trở nên sát Bạch.

          Đó là Hắc Ma dấu hiệu!

          Đó là doanh địa phương hướng!

          Riddle trong lòng  sinh ra một cỗ quen thuộc lại xa lạ  chấn động, hắn tại kia mấy ngày nay nhớ bản trung  này hình ảnh lý nhìn đến quá, đó là hắn đang nghiên cứu  một loại song hướng dấu hiệu, cũng không có thành công, Cũng đã xuất hiện mô hình, nó  vẻ ngoài cùng trên bầu trời  dấu hiệu, gần như giống nhau!

          Cho nên… Là chúa hồn đến đây sao? Hai tay đột nhiên  lạnh lẽo, Riddle sắc mặt đông lạnh, trong mắt tối nghĩa khó hiểu.

          “Chúng ta  quay về đi xem!” La Ân cũng không có chú ý tới Riddle  khác thường, hắn vừa nói vừa vươn tay ra, mạnh bắt lấy tay của đối phương, hướng về doanh địa phương hướng rất nhanh chạy tới.

          Đây là La Ân lần đầu tiên chân thật  cầm Riddle đích tay, đáng tiếc đương sự một cái đầy cõi lòng lo lắng sợ hãi một cái trong lòng chứa nhiều cân nhắc, nhưng lại đều không có chú ý tới, cũng không còn công phu để ý tới bọn họ trong lúc vô tình  thân mật tiếp xúc.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  _(┐ “ε:)_ xuẩn tác giả không có mua được hồi trình  vé xe lửa, chỉ mua đến nửa đường , mẹ đản đản còn muốn  lên xe mua vé bổ sung anh anh anh

          Bi tang  xuẩn tác giả đi thu thập hành lý đâu, hôm nay  Cập Nhật dâng &lt( ̄︶ ̄)ノ

☆, thứ bốn năm học, giận chó đánh mèo!

          “Cám ơn trời đất, các ngươi không có việc gì.” Một đám Vu sư hướng về Tiểu Vu sư nhóm chen chúc mà đến, Malfoy vợ chồng thật cẩn thận  ôm Draco, cẩu giáo phụ một nhà cùng Regulus bọn họ cũng vây quanh  Hyde la ba người, chỉ có Arthur vô lực  đè lại Harry bả vai, can thiệp hỏi: “La… La Ân đâu?”

          “Hắn không trở về? Hắn trung tràng  thời điểm đã không thấy tăm hơi.” Harry khiếp sợ  nói: “Chúng ta khi đó bị Quidditch hấp dẫn , chờ phục hồi tinh thần lại, La Ân cũng đã không thấy . Chúng ta còn tưởng rằng hắn đi tìm các ngươi …” Weasley vợ chồng  ghế lô ở một cái, cùng hắn  mấy người hài tử nhóm ra đi.

          Arthur  sắc mặt bỗng nhiên trở nên trắng bệch, Molly lại chống đở không nối, suýt nữa ngã quỵ.

          “Đừng hoảng hốt, có lẽ cũng không có nghiêm trọng như vậy.” Sirius an ủi hắn Phượng Hoàng xã  các chiến hữu , sắc mặt cũng không thế nào thoải mái.

          Weasley phu nhân lại như là bị nhắc nhở  bình thường, lung tung ở trong túi tiền tìm kiếm, sau đó lấy ra một cái cũ nát  hoài biểu, “Đối, còn có nó.” Nàng đẩu bắt tay vào làm đem hoài biểu mở ra, bên trong  cửu căn kim đồng hồ đồng loạt chỉ hướng về phía lục sắc  đại khu vực, kia đại biểu cho an toàn.

          “Cám ơn trời đất.” Weasley phu nhân kích động  khóc đi ra, “George, Phất Lôi Đức Thân ái, các ngươi  đường nhỏ cụ giúp đại ân, chờ về nhà mụ mụ cho các ngươi thưởng cho, nghĩ muốn cái gì?”

          Song bào thai cũng nhẹ nhàng thở ra, tuy rằng bọn họ luôn lấy khi dễ La Ân làm vui, nhưng không thể phủ nhận, bọn họ đồng dạng yêu  chính mình đệ đệ nhỏ nhất.

          “Thân ái Molly nữ sĩ, chúng ta không cần cảm tạ.” Một lần nữa khôi phục sức sống, George thân sĩ  xoay người hành lễ.

          “Nhưng nếu thật sự muốn thưởng chúng ta cái gì nói…” Phất Lôi Đức tự nhiên mà vậy  đón thượng.

          “Thỉnh cho chúng ta kim Kanon đi!” Song bào thai nhị trọng tấu.

          Weasley phu nhân lau khô  nước mắt, một lần nữa ý chí chiến đấu sục sôi lên, “Thân ái, các ngươi biết cái loại này này nọ ở nhà chúng ta cơ hồ tìm không thấy. Các ngươi có cả đêm  thời gian suy nghĩ thưởng cho  nội dung, hiện tại, đi theo các ngươi  ca ca trốn đi, ta cùng Arthur muốn đi tìm La Ân.”

          Lớn tiếng nói xong, Molly liền túm  Arthur hấp tấp tiêu sái .

          Một cái biểu tình không nhiều lắm  thanh niên đã đi tới, hướng Malfoy một nhà coi như hữu hảo gật gật đầu, bình tĩnh hỏi: “Đều không cần bối rối, hiện tại theo ta đi địa phương an toàn. Malfoy tiên sinh muốn cùng đi sao?” Trở ngại, vướng cho cha mẹ của hắn  nguyên nhân, Bill là có sổ  vài cái biết Malfoy thái độ thay đổi  Vu sư một trong.

          “Không được, mời ngươi mang đi Draco.”

          “Ba ba ngươi muốn đi làm gì?” Nhà bọn họ không thể minh mục trương đảm  cùng thực tử đồ đối kháng, càng không thể đi giúp trợ bọn họ, cho nên trốn đi mới là lựa chọn tốt nhất, khả hiện tại phụ thân lại muốn thấu tiến lên đi, điều này làm cho hắn thực không hiểu.

          Lucius cười khổ một tiếng, vỗ vỗ Draco  bả vai.

          Bill sắp sửa đi  địa phương, nhất định là Phượng Hoàng xã hộ vệ  an toàn khu, nếu như dĩ vãng đi vào trong đó cũng không có gì, khả Hắc Ma Vương  tái nhậm chức làm cho Lucius không thể không lo lắng nhiều vài thứ. Hắn tuy rằng đang ở cùng Phượng Hoàng xã hợp tác, cũng tuyệt đối không thể biểu hiện ra quá mức rõ ràng  khuynh hướng đến, Draco một người đi hoàn hảo, nếu hắn cùng Narcissa cũng đuổi kịp, liền tương đương với nói cho mọi người, Malfoy  lựa chọn.

          Đây là hắn kiên quyết không thể cho phép phát sinh .

          Cùng Narcissa liếc nhau, bọn họ rất nhanh rời đi, tiến đến  Slytherin xây dựng  an toàn khu.

          Nơi đó có lẽ không có bên này an toàn, cũng càng khả năng trực diện thực tử đồ, thật sự không phải Vu sư ấu tể nên trụ  địa phương.

          “Đừng nhìn , Malfoy vợ chồng đã muốn đi xa .” Harry túm  túm Draco, gọi hắn nhanh chút đi. Thuận tiện ở chỗ lồng ngực ra bên ngoài tham đầu tham não  Hele trên đầu nhẹ nhàng vỗ, bắt nó một lần nữa ấn quay về trong lòng.

          Phía trước vội vàng chạy trốn, sợ Hele bị chính mình vung lắc hoặc là bị cái gì ma rủa ngộ thương, hắn liền đem tiểu nhân nhét vào  trong lòng, nhất thẳng đến hiện tại. Bất quá hiện tại xem ra, tiểu tử kia chỉ sợ không nghĩ nghẹn ở chính mình  áo choàng lý .

          “Ngoan một chút tiểu tử kia, đợi cho  an toàn khu, ta để lại ngươi đi ra.” Lại không tha cự tuyệt  đem tiểu nhân ấn trở về, Harry ôn thanh  trấn an.

          “Kỉ ——” kéo dài  âm điệu, tiểu nhân nguyên vẹn biểu đạt  chính mình  bất mãn cùng ủy khuất, thành công kêu Hyde la ăn miệng đầy  phi dấm chua, này tiểu chán ghét , đem Harry chiếm lấy  còn không hài lòng, thật sự là khiếm giáo huấn!

          …

          Đoàn người chạy  bay nhanh, rất nhanh liền đến an toàn khu, Hele dùng sức đem đầu đỉnh  đi ra, suy yếu  cọ  cọ Harry  ngực, kêu lên: “Kỉ!” Muốn chết ngạt cá nhân  ( &gt﹏&lt. )~

          Harry thuận  thuận tiểu nhân  mao, sau đó tùy ý đối phương leo trẻo, bấu víu  cánh tay của mình bò lại bả vai, ngồi trở lại nó  chỗ cũ.

          An toàn khu rất lớn, nhưng đối với số lượng phần đông  Vu sư mà nói, còn là hơi nhỏ. Một đám người tễ cùng một chỗ, Hyde la sai mắt đang lúc, đột nhiên đã phát hiện một người: “Đây không phải là bán ngươi tiểu chán ghét quỷ  lão nhân sao?”

          “Kỉ!” Hele phát ra một tiếng phẫn nộ  rít gào, tuy rằng thanh âm như trước nhuyễn  manh  không hề khí thế.

          “Đừng như vậy kêu Hele.” Harry bất mãn  trắng Hyde Roy mắt, tiếp tục phát sầu mất tích  La Ân, “Cũng không biết La Ân đi đâu, có bị thương không.”

          “Hắn không có việc gì .”

          Harry kỳ quái  hỏi: “Ngươi như thế nào như vậy khẳng định?”

          “Bởi vì Riddle mất.” Hắn chỉ chỉ  ngực đã từng phóng nhật kí bản  địa phương, nơi đó hiện tại rỗng tuếch. Đây là Riddle không biết khi nào thì nghiên cứu ra  tân công năng, hắn huyễn hóa ra hình thái thời gian nhớ bản sẽ gặp biến mất, mà mặc kệ rời đi rất xa, chỉ cần lại tiến vào nhật kí bản, nhật kí bản lần sẽ gặp trở lại phía trước  địa phương.

          Harry phản ứng chậm nửa nhịp: “Ngươi nói cái gì? Đợi chút! Ngươi là nói phục…”

          “Đừng kêu cái kia tên!”

          Harry rất nhanh che miệng lại ba.

          “Dumbledore nói qua, Vu sư  tên đều cũng có ma lực , hiện tại người kia lực lượng đang ở sống lại trung, bị hắn theo này manh mối truy tung đến ngươi, liền phiền toái đỉnh đầu .”

          “Ta chỉ là muốn hỏi, ngươi là nói Riddle ly khai?”

          Hyde la gật đầu: “Đúng vậy.”

          “Nói hắn như vậy nhớ tới La Ân ?”

          “Có lẽ. Nhưng ta không thể tưởng được trừ lần đó ra hắn còn có thể đi làm cái gì?”

          Harry cười lạnh: “Có lẽ là đi tìm hắn  chúa hồn.”

          Hyde la mắt lé nhìn hắn.

          “Được rồi, ta cũng biết rõ nhật kí bản sẽ không xuẩn đến tự tìm đường chết, bị chúa hồn cho rằng thuốc bổ ăn luôn cái gì.” Harry than thở: “Vậy ngươi như thế nào không nói cho Arthur? Hắn mau vội muốn chết.”

          Hyde la nhu nhu thái dương, bất đắc dĩ  nói: “Chẳng lẽ ta muốn nói cho bọn hắn biết, nhà ngươi  tiểu nhi tử cùng thần bí nhân  hồn khí nói chuyện tràng vô đi mà chết  luyến ái, hiện tại hồn phiến tiên sinh tìm được rồi hắn cũng ở bảo hộ hắn, nhà ngươi tiểu nhi tử không có nguy hiểm?”

          “… Arthur hội điên mất  đi.”

          Hyde la buông tay, ánh mắt đang nói: hiểu được ta không nói  nguyên nhân chứ.

          Harry bị nghẹn  trừng mắt nhìn, tính đáng kể trầm mặc đi xuống, lại bị một đạo giọng nam đánh gãy, kia đúng là bán cho hắn tố tượng  gầy lão nhân.

          “Lại tới nữa, này ma quỷ lại tới nữa. Cứu thế chủ, ngươi không phải hẳn là cứu chúng ta sao!” Thanh âm có chút bén nhọn, kêu Harry hoảng sợ.

          Hyde la nhíu nhíu mày.

          Hắn theo ngay từ đầu chỉ biết, người này là một luyện kim cao thủ, cũng nhất định có chút trầm trọng  bí mật, hiện tại đến xem chỉ sợ cùng Hắc Ma Vương tư oán thâm hậu, nhưng đó cũng không phải hắn giận chó đánh mèo Harry  lý do. Nhìn Harry có chút mê hoặc ủy khuất  biểu tình, hắn không vui , “Thật khó xem.”

          “Ngươi nói cái gì!”

          Hyde la  tự săm  băng tra con: “Ta đang nói ngươi giận chó đánh mèo  bộ dáng thật khó xem. Các ngươi này đó Vu sư cũng cũng đủ kỳ quái , đem ma pháp giới  tương lai giao cho một cái mười mấy tuổi  đứa nhỏ, làm cho đứa bé này thay thế các ngươi cùng đáng sợ  hắc vu sư chiến đấu. A… Thừa nhận đi, sợ hãi, yếu đuối, vô năng, mặc kệ ngươi từng là hạng người gì vật, hiện tại đều là cái kẻ yếu.”

          Lão nhân cắn chặt nha, thủ rất nhanh lại buông ra, qua thật lâu sau, cuối cùng thật dài thở dài: “Phổ lôi tạp • Áo Khoa nhị.”

          “Ngô?”

          “Này là tên của ta.” Hyde la trong lời nói giống như cảnh tỉnh gọi hắn tỉnh ngủ, hắn là cái người nhu nhược, điểm này hắn sớm chỉ biết. Rất nhiều năm trước quay mắt về phía vị hôn thê gia bị huyết tẩy  trang viên thì hắn liền biết mình  yếu đuối. Không dám đối mặt Hắc Ma Vương, chỉ có thể đem hận ý phóng thích đến chấp hành mệnh lệnh  Malfoy trên người, nhưng mà mặc dù như vậy, hắn cũng không có biện pháp đối Malfoy  địa vị lay động mảy may, chỉ có thể ở ven đường cấp một cái bạch kim (platin) tóc vàng sắc  người vô tội xem thường.

          Hắn nói  đúng vậy, chính mình thật là khó coi .

          Trào phúng cười. Hắn kỳ thật chỉ là một si mê luyện kim thuật  Hufflepuff, một cái cũng không giỏi về chiến đấu  kẻ yếu.

          Một lần nữa tỉnh táo lại, phổ lôi tạp hít sâu một hơi, nói : “Đa tạ ngươi .”

          Hyde la nhún vai.

          “Còn có, thật có lỗi Harry.”

          Harry vội vàng xua tay, “Nha, không quan hệ. Ai đều có tâm tình không xong  thời điểm, ta minh Bạch. Nói sau ngài tặng cho ta Hele, làm cho như vậy đáng yêu  tiểu tử kia làm bạn ta, ta cảm kích còn không kịp đâu, làm sao có thể quái ngài.”

          Tiểu nhân hợp thời  xoát tồn tại cảm, “Kỉ!”

          “Ngươi trả lại cho hắn lấy tên?” Phổ lôi tạp gãi gãi tiểu nhân  cằm, cả người đều có  sinh cơ.

          “Thế nào?”

          “Lớn cực kỳ!”

          Harry cười ha ha, hai người tán gẫu  hừng hực khí thế.

          Bị xem nhẹ  Hyde la: “…”

          Vẫn bị xem nhẹ Rio tỏ vẻ vui sướng khi người gặp họa: hừ hừ, ngươi cũng có hôm nay!

          …

          Một chỗ bí ẩn  góc sáng sủa, Arthur cùng Molly tìm được rồi tránh ở bóng ma lý  La Ân, nhịn không được phác qua ôm chặt lấy.

          Bọn họ cho nhau che lấp đề phòng  hướng an toàn khu chạy tới, lại không có người chú ý tới La Ân trốn tránh  ánh mắt cùng đà hồng  hai gò má, cùng với thường xuyên mất tự nhiên đụng vào môi  động tác.

          Nơi đó tiền một giây mới bị một cái chán ghét  ‘ lão gia này ’ thân mật tiếp xúc qua, trở nên Thủy Nhuận mà mê người.

          La Ân nhấp mím môi, ảo não cực kỳ.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  anh anh anh ta phì đến đây! ! !

          Đi công tác đệ một buổi tối liền ngủ bị sái cổ , về nhà  trên đường lại   lạnh đau bụng  một đường, về nhà còn muốn đuổi bảng đan, ôm nhiệt điện bánh thức đêm ký hiệu  xuẩn tác giả sắp khổ bức phân Q khẩu Q

          Thôi một chút của ta cổ đam hố mới: 《 từ xưa chính tà song tu đạo lữ 》

          Trảo cơ đảng xem nơi này →《 từ xưa chính tà song tu đạo lữ 》

☆, thứ bốn năm học, gặp lại!

          Trao giải nghi thức sau  một đêm này, rừng rậm doanh địa hoàn toàn hỗn loạn.

          Nơi nơi đều là nhan sắc khác nhau chung quanh loạn xạ  chú ngữ, nơi nơi đều là thất kinh mọi nơi chạy trốn  Vu sư. Hắc Ma dấu hiệu kiêu ngạo ở giữa không trung quan sát, thét chói tai không dứt bên tai, kêu khóc tùy ý có thể nghe.

          Nơi sân trông giữ viên một nhà tứ khẩu bị tra tấn chí tử, Lạc Đan  Tiểu Vu sư cùng cùng đi  Muggle không biết mất tích  bao nhiêu. Thực tử đồ nhóm giả dối  lựa chọn mọi người tinh thần giải đãi  đêm khuya, mọi người hoan hô chúc mừng Quidditch World Cup chấm dứt  thời khắc, cấp Vu sư ôn lại  thập mấy năm trước  sợ hãi.

          Trong doanh địa  Vu sư số lượng xa xa quá nhiều thực tử đồ, mặc dù có tuyệt đại đa số đều là không có gì sức chiến đấu sinh hoạt tại an nhàn trong hoàn cảnh  bình thường Vu sư, nhưng mọi người đồng tâm hiệp lực, hơn nữa sức chiến đấu vĩ đại  Ouro cùng Phượng Hoàng xã thành viên, tóm lại ở mặt trời lại dâng lên tiền, thắng được chiến tranh  thắng lợi.

          Có rất nhiều người khóc rống thất thanh, nhưng có càng nhiều nhân minh bạch rồi một sự kiện.

          Bất luận mười bốn năm trước cứu thế chủ hay không thật sự giết chết  Hắc Ma Vương, hắn cấp Vu sư mang đến  tai nạn cùng sợ hãi, đều xa xa không có chấm dứt.

          …

          Nhân khi cao hứng mà đến mất hứng mà về, thu thập  hành lý, Harry cùng một nhân một bên bắt lấy La Ân không buông tay  Arthur vợ chồng nói lời từ biệt, lại cùng mỗi một cái Weasley ôm một chút, ngược lại đối phổ lôi tạp phát ra mời, “Khoảng cách khai giảng còn có nửa tháng, tùy thời hoan nghênh ngươi tới nhà chúng ta làm khách.”

          Phổ lôi tạp: “Đương nhiên, ta sẽ , ta còn cần cấp Hele làm hạ bảo dưỡng, thuận tiện thêm nữa thêm vài cái ma pháp trận.”

          Hyde la lãnh xuy một tiếng, đối này tiểu chán ghét quỷ  chế tạo người không có cảm tình gì, “Harry, làm ăn nhờ ở đậu  sống nhờ người, ngươi ta nghĩ muốn mời khách nhân, có phải hay không cần trước được đến Al tư  cho phép?”

          Harry lập tức Thủy Nhuận  lục nhãn con ngươi, mang theo tràn đầy  khẩn cầu, chớp chớp nhìn hướng Al tư.

          Loại này manh hình dáng quả thực không cho nhân cơ hội cự tuyệt!

          Cho nên Nance tiên sinh tự nhiên mà vậy  héo. Xuống, “Đương nhiên, tùy thời hoan nghênh ngươi đến… Bất quá, nếu Áo Khoa nhị tiên sinh có thể giúp ta làm một cái Lech hãy  tiểu tố tượng liền rất tốt .” Nghĩ tương lai đem Tiểu Lôi ngươi như vậy như vậy lại như vậy như vậy, lại nhìn  tiểu hãy Lech lộ ra ủy khuất cảm thấy thẹn  biểu tình, ha ha ha dâm. Cười… A không, là sang sảng  cười lớn lấy hết hắn, tiếp theo  cho hắn bày ra các loại tư thế cái gì… Hút lưu một ngụm nước miếng  mắt thèm nhìn hướng Harry trên vai  nhu thuận  tiểu nhân, Al tư trên mặt tràn ngập  khát vọng.

          Regulus: “… … … Tưởng đều đừng nghĩ.”

          “Làm sao ngươi biết ta đang suy nghĩ gì?”

          Regulus đè xuống  thái dương  gân xanh, lộ ra một cái dữ tợn  mỉm cười.

          Al tư lại héo. .

          Bàn tay to chụp tới, đem Al tư  đầu vùi vào ngực, cấm hắn lại nhìn Tiểu Hải ngươi. Hắn cũng không muốn giống Hyde Roy dạng, cuối cùng khiến cho bị Harry vứt bỏ. Đương nhiên, lại càng không tưởng tượng Al tư nghĩ như vậy, nhìn mình  thu nhỏ lại hãy thừa nhận không thuộc mình  “Tra tấn” sau đó cảm động lây. Cho nên nói, giống Hyde la như vậy chuyện thương quá thấp cái gì, sớm muộn gì là muốn tao báo ứng .

          May mắn hắn tình thương là chính trực! Không hề đồng tình tâm cùng đồng bạn yêu  Blake tiên sinh phất phất tay, túm  Al tư ly khai này nơi thị phi, không mang theo đi một mảnh đám mây.

          Những ngày tiếp theo quay về bình thản.

          Quidditch World Cup  ngày hôm sau, 《 dự Ngôn gia nhật báo 》 liền bốn phía đưa tin  vào lúc ban đêm phát sinh  tập kích, thần bí nhân cùng thực tử đồ ở mười bốn năm sau lại lần nữa chiếm cứ  chỉnh trương báo chí  đầu hãy trang đầu, đã rơi vào mỗi một cái mua báo chí  Vu sư, run run trong tay.

          Rita Skeeter thậm chí ở 《 xướng làm trái lại 》 lý viết đến: hòa bình  thời đại chung đem đi qua, thần bí nhân lại lần nữa trở về, ma pháp giới  cứu thế chủ lại như cũ không hề làm, là nhát gan, vẫn là phản bội?

          “Quả thực là ở nói hươu nói vượn!” Sirius bóp nát trong tay  《 xướng làm trái lại 》, lòng đầy căm phẫn  giận dữ mắng mỏ.

          Hyde la miễn cưỡng  ngước mí mắt, “Kỳ thật theo nào đó trình độ mà nói, cùng này ‘ thực tử đồ ai giãy dụa luận ’, ‘ hắc vu sư mượn thần bí nhân  đông phong luận ’ so sánh với, này Rita Skeeter  luận điệu mới xem như tối kháo phổ  đi.”

          Sirius như cũ khó chịu: “Kia cuối cùng câu kia ‘ là nhát gan vẫn là phản bội ’ cũng coi như kháo phổ sao!”

          Harry thuận tay giúp đỡ phù tự mình cùng mình ngoạn thiếu chút nữa té xuống bả vai  Hele, cười gượng  hai tiếng: “Nhát gan là ở hình dung của ta không lên vì, phản bội thôi…” Ánh mắt của hắn khóa lại  Hyde la  ngực.

          Hyde la ngầm hiểu, lấy ra nhật kí bản: “Chúng ta cùng người kia  hồn phiến một trong kết minh… Này quả thật có điểm không tốt hình dung.”

          Sirius hướng lên trời trở mình một cái xem thường, tức giận  ngồi xuống. Tiếp theo giây liền bị Lupin cười lãm vào trong lòng, hưởng thụ người yêu  trấn an đến.

          Hyde la: “… …” Thật sự là hâm mộ ghen tị hận! Tú ân ái cái gì, sớm muộn gì hội tao báo ứng!

          Sirius sợ run cả người, bỗng nhiên cảm thấy có điểm lạnh.

          Rio rời đi đón  cái điện thoại, sau khi trở về biểu tình liền có một chút diệu. Al tư không rõ cho nên, hỏi: “Ai đánh đến?”

          “Ngô…” Rio  biểu tình có chút khó xử, “Là cái không biết  nữ sĩ, nàng hỏi ta là ai, sau đó ta nói cho nàng tên của ta, nàng lại hỏi trong nhà của ngươi hiện tại đều có ai, ta cũng tình hình thực tế nói.”

          Al tư: “Sau đó?”

          “Sau đó nàng liền nổi giận đùng đùng rất đúng ta rống: ‘ kêu Nance kia tên tiểu tử thúi tới nghe điện thoại, trong nhà đều nhanh bị Malfoy cùng Blake nhồi vào … ’ cái gì.”

          Mọi người Tề xoát xoát nhìn về phía Al tư: “…”

          “Ta đã biết, tám phần là ta bác, ta đi trước tiếp được điện thoại trấn an nàng lão nhân gia.” Vội vội vàng vàng chạy đi, vài sau lại ủ rũ đầu ba não   đi trở về, Al tư một đầu mồ hôi lạnh, “Ta bác nói muốn đến đột kích kiểm tra ngụ ở một đoạn  ngày, các ngươi nhìn xem mình tại sao làm đi.”

          Quả nhiên là cái kia hỉ giận không chừng, hơn nữa yêu tìm Hyde la tra  Elle bà bà a… Blake một nhà nhanh chóng gói kỹ lưỡng  áo khoác đi ra ngoài, “Chúng ta đây hãy đi về trước , hai ngày nữa ngươi bác đi rồi, cho chúng ta điện báo nói, lại đến làm khách.”

          Al tư rút trừu khóe miệng: “Nhất định.” Tầm mắt của hắn dời về phía Harry.

          “Ta không quan hệ đi, Elle bà bà đối với ta tốt lắm.”

          “Kia cũng là.” Vỗ vỗ Hyde la  kiên, Al tư cho này tinh thần thượng  an ủi.

          Đúng vào lúc này, tiếng chuông cửa vang lên. Kêu Hyde la này không sợ trời không sợ đất tính cách  nhân, cũng nhịn không được run run một chút, đương nhiên, gần là phản xạ có điều kiện mà thôi.

          “Làm sao bây giờ?” Harry khẩn trương hỏi.

          Hyde la: “Ngươi không phải không sợ sao?”

          “Ta đương nhiên không sợ, chính là ở cho ngươi lo lắng mà thôi.”

          Regulus đánh gãy  Harry  tử con vịt mạnh miệng, nói: “Đừng thăm  sốt ruột nghĩ biện pháp, ngoài cửa  hẳn không phải là Elle bác, nàng có trong nhà  cái chìa khóa, không đạo lý ấn chuông cửa.” Hắn nói xong đi tới cửa, mở cửa. Kia là một cho rằng vô cùng sạch sẽ  nam vu, tóc có chút hoa râm, dáng người cực kỳ gầy yếu, thoạt nhìn năm mươi cao thấp, “Ngươi tìm ai?”

          “Harry… Ta là nói Poster tiên sinh ở trong này sao?”

          “Nga! Là phổ lôi tạp gia gia!” Harry hoan hô  bôn tới, “Ngươi tới làm khách ?”

          Hyde la xen mồm: “Chính là thời gian tuyển  không thế nào hảo.”

          Phổ lôi tạp không hiểu ra sao.

          Al tư hợp thời giải vây: “Là như vậy, ta bác vừa mới gởi thư nói muốn lại đây, nàng là một có vẻ… Ngô, không quá thích Vu sư  nhân.” Nhớ tới bà bà đối Regulus bọn họ  xem thường, cùng đối Hyde la  làm khó dễ, cùng với phía trước nghe nói chính mình sảm cùng tiến Vu sư hành động khi  nổi giận, còn có hôm nay  đuổi nhân sự văn kiện, hắn không thể không hạ ra như vậy một cái kết luận, hắn hảo bác, đối Vu sư không hề hảo cảm.

          Phổ lôi tạp một đầu hắc tuyến: “Ta đây ngày mai lại đến?”

          “Quay đầu lại điện thoại liên hệ đi, Elle bà bà ít nhất hội trụ nửa tuần.” Harry cho cái hữu tình nêu lên.

          Phổ lôi tạp nhíu nhíu mày, trong lòng có chút cổ quái cảm xúc, “Nga, nàng kêu Elle? Tên này còn rất lạn đường cái .”

          Al tư liếc mắt Hyde la  ngực, trêu chọc: “Không kịp Tom.”

          Hyde la  ngực ông  chấn giật mình, nhật kí bản kịch liệt nóng lên, biểu đạt  phẫn nộ của chính mình. Hyde la vỗ hai cái lấy làm trấn an, phổ lôi tạp cũng thức thời  vẫy tay từ biệt, đã có thể ở hắn rớt ra môn tính rời đi thì liếc mắt một cái tiến công  một đôi hổ phách sắc  trong ánh mắt…

          Đó là Elle • Nance  ánh mắt.

          Hyde la phản xạ tính  ngẩng đầu cũng chân đứng thẳng thân thể, Harry theo bản năng  rụt lui cổ, Regulus tận lực yếu bớt tồn tại cảm, mà ngay cả Tiểu Hải ngươi đều ý thức được cái gì giống như theo bản năng  lui vào Harry  trong lòng, mà Al tư nhưng lại không thể không kiên trì nghênh đón, “Bác… Ngươi tới đích thực sớm ha…”

          Không ai đáp lại hắn, Elle  tầm mắt thậm chí không có ở trên người của hắn ngắm nhìn, nàng gắt gao  nhìn chằm chằm trước mắt  nam vu, một thân tắm  trắng bệch  thổ hoàng sắc nhị thủ áo dài, một đầu bán trưởng hoa tóc trắng, vẻ mặt  tang thương cùng khóe mắt cái trán chỗ rất nhỏ  nếp nhăn, cùng cặp kia đục ngầu  không hề sáng ngời  thiển màu lam ánh mắt…

          “Lance…”

          Nàng run run  sờ thượng mặt của đối phương, khóc rống lên.

          Kia giống như là một cái lòng tràn đầy ủy khuất  tiểu cô nương, rốt cục tìm được rồi có thể bao dung nàng nhân nhượng của nàng người kia, làm càn  phóng thích chính mình  ủy khuất cùng bất mãn, mang theo nồng đậm  không muốn xa rời, người xem lòng chua xót.

          Tất cả mọi người sợ ngây người, sau đó bọn họ ở nay trời biết  một cái chuyện xưa, một đoạn qua lại.

          Nance theo trong phòng của nàng lấy ra một cái tướng khuông, xảy ra  trên bàn.

          Hyde la biết cái kia, mỗi lần Nance xem hết này tướng khuông, sẽ sắc mặt lần kém, sau đó gấp bội  ép buộc hắn, hắn không chỉ một lần tò mò kia mặt trên rốt cuộc là cái gì, nhưng là đối phương lại đối kia tướng khuông bảo bối  nhanh, gọi hắn vẫn vô duyên nhìn thấy.

          Nguyên lai tướng khuông lý là một người tuổi còn trẻ nam vu  ảnh chụp, đạm màu rám nắng tóc rối tung đến kiên, mặc thợ khéo khảo cứu  thiển màu lam áo choàng, xứng thượng cặp kia trạm lam trong suốt  ánh mắt, thập phần  anh tuấn.

          Nguyên lai bán tố tượng  lão nhân cũng không gọi là gì phổ lôi tạp • Áo Khoa nhị, tên của hắn là Lance • Perce Merl, là một nhiều thế hệ Hufflepuff  quý tộc gia yêu con. Hắn nửa quỳ ở, đối với Elle  chân trái hõa làm vài cái giảm đau tiêu thũng  ma rủa, cưng chìu nịch  oán giận: “Chạy hai bước liền trật chân, càng già càng không tiền đồ .”

          Elle hừ lạnh một tiếng, đem hắn hướng xa xa thôi. Đương nhiên, nàng không có khả năng thành công.

          Al tư cảm thấy thế giới của mình xem đều sụp đổ , “Các ngươi là nói, các ngươi là vị hôn phu thê?”

          “Chuẩn xác mà nói, còn kém ba tháng lẻ chín thiên, chúng ta sẽ cử hành Vu sư hôn lễ .” Lance cải chính: “Đáng tiếc cái kia thời điểm, Hắc Ma Vương tập kích  Norbert Plens trang viên… Hắn đem hết thảy đều bị hủy.”

          Lance thở dài, đem kia đoạn qua lại chậm rãi nói tới…

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  thổ hào sáng tỏ không công ném một chỗ lôi ~ ôm lấy Tiểu Bạch điểu đại lực sao sao đản =3=

          Nói khi cách lâu lắm, ta quên Elle • Nance  ánh mắt nhan sắc , coi như là hổ phách sắc đi _(:з” ∠)_

          Còn có phúc tư học trưởng  vị hôn thê… Bởi vì đi cùng phúc tư ước hội , cho nên không nhìn Quidditch World Cup cũng không còn ở Nance trạch xuất hiện… Ta sẽ nói ta kỳ thật chính là đem bọn họ lưỡng quên rồi sao? Ta sẽ không nói  (. _. )

☆, thứ bốn năm học, qua lại!

          Cũng không phải sở hữu  Slytherin đều nguyện trung thành cho Hắc Ma Vương, ít nhất tại kia cái niên đại, lấy Slytherin lý  trung lập phái Norbert Plens cầm đầu  liên can nhãn hiệu lâu đời quý tộc, đều đối Voldemort người này tuổi trẻ  lãnh tụ không cảm mạo.

          Cùng Norbert Plens nhiều thế hệ giao hảo  Nance tiên sinh từng trong lúc vô ý gặp qua Voldemort một mặt, đối phương thường thường đỏ đậm  hai mắt cùng không xong tinh thần trạng thái, thậm chí là quanh thân quái dị  ma lực dao động, đều cực kỳ giống gia tộc một bản từ xưa bản chép tay lý ghi lại  hồn khí chế tạo người. Nance tiên sinh ý thức được xong việc thái  nghiêm trọng, nhân làm một người cấp tiến  lãnh tụ cùng một cái điên cuồng  lãnh tụ kém quá lớn, hắn đã muốn không dám cam đoan, một cái thiếu không nhạy hồn  nhân, có thể hay không đối bọn họ này đó trung lập người, làm chút gì.

          Vì không đả thảo kinh xà, Nance cũng không có mậu tùy tiện  đi tìm Norbert Plens, mà là lựa chọn Norbert Plens đương đại gia chủ con trai độc nhất  một tuổi yến, thừa dịp cử gia đi trước ăn mừng  cơ hội, muốn đem phát hiện này nói cho già Norbert Plens.

          Đáng tiếc hắn chung quy chậm từng bước.

          Cấp tiến  thực tử đồ nhóm mang đến bọn hắn điên cuồng  người lãnh đạo, một đêm kia  Norbert Plens trang viên có thể nói nhân gian Luyện Ngục. Bảo thủ các quý tộc cơ hồ thua tiền  lục thành, còn lại  hoặc là đi xa hắn quốc, hoặc là đóng cửa trang viên chờ đợi này hết thảy đi qua. Mà đêm đó tham gia yến hội  nhân, cơ hồ không người đào thoát.

          Nance vợ chồng hao hết tánh mạng của bọn họ cùng gia tộc  lực lượng, mới miễn cưỡng bảo vệ duy nhất  cốt nhục, bọn họ chỉ có thể chống một hơi, đem bọn họ  nhi tử phó thác cấp Nance  muội muội, làm cho bọn họ có cơ hội chạy trốn tới địa phương an toàn.

          Gia tộc thánh vật theo thời gian cùng tiêu hao dần dần yếu bớt, trang viên lý lại bị gây  cấm dời hình đổi ảnh cùng  môn cái chìa khóa  chú ngữ, Elle ôm Al tư hướng trang viên chạy đi, lại ở khoảng cách đại môn cận một bước ngắn khi bị Malfoy đuổi tới. Cái kia Hắc Ma Vương  trợ thủ đắc lực tàn nhẫn nhìn  bọn họ, dùng tàn nhẫn  công kích đánh nát  lực lượng tiệm thất  vòng bảo hộ…

          Đêm hôm đó Elle mất đi rất nhiều.

          Yêu thương của nàng huynh trưởng, dịu dàng xinh đẹp  anh trai và chị dâu còn có… Nàng sử dụng ma pháp  quyền lợi.

          Của nàng ma hạch bị tổn thương, lại cũng vô pháp sử dụng ma pháp. Nàng trở thành một gã pháo lép.

          Tiểu chất nhi cũng bởi vì này thứ tập kích bị thương căn bản, ở mười tám tuổi phía trước, thậm chí không có ma lực dao động. Lại không nghĩ rằng lần đầu tiên ma lực dao động thì liền xoắn tới  một gã thoạt nhìn liền đại biểu  phiền toái  tóc đen Vu sư.

          Elle tự thuật xong rồi chính mình  trải qua, nhìn bó tay bó chân ngồi ở bên cạnh mình  Lance, trong lòng chua xót, “Gầy, già đi cũng xấu .”

          Lance: “… …” Elle đây là ghét bỏ ta sao! QWQ

          Hyde la biểu tình phức tạp: “Bởi vì cuối cùng tập kích các ngươi là Malfoy, cho nên ngươi mới đúng ta lãnh đạm như vậy?”

          Elle quả quyết phủ quyết: “Không phải lãnh đạm.”

          Hyde la nghi hoặc  nhíu mày.

          Elle: “Là chán ghét. Chẳng sợ ở cuối cùng thời điểm ta trốn ra Norbert Plens trang viên, cũng nếu không có thể sử dụng ma lực, mà hết thảy này đều bởi vì Malfoy.”

          Hyde la: “… … Được rồi, ta còn có một vấn đề, ngươi đã thoát đi  thực tử đồ, thì tại sao không đi tìm ngươi vị hôn phu?”

          Lance cười khổ: “Ta nghĩ ta biết vì sao .” Hắn đón nhận được một phòng nhìn về phía hắn  ham học hỏi tầm mắt, có chút đỉnh không được  sờ sờ cái mũi, “Khi đó gia tộc của ta cũng tao ngộ rồi phiền toái, Elle chỉ sợ đã cho ta cũng đã chết đi.”

          Nguyên lai đêm hôm đó Hắc Ma Vương  hành động cũng không phải chỉ một .

          Cùng muốn thu phục hoặc là hủy diệt này đó bảo thủ Slytherin nhóm, đồng thời, hắn đối với Perce Merl gia cường đại  luyện kim thuật dự trữ, cũng mơ ước đã lâu.

          Hắn biết được  Nance vợ con nữ nhi cùng Perce Merl con trai độc nhất  tình cảm lưu luyến, rốt cục quyết định, ở một đêm kia hai bút cùng vẽ, nhất tiễn song điêu.

          Đáng tiếc bảo thủ các quý tộc không nghe khuyên bảo cáo, hắn thậm chí thông qua nhiếp hồn thủ niệm biết mình chế tác hồn khí  bí mật bị phát hiện! Chỉ tự hỏi  vài giây, Hắc Ma Vương liền hạ lệnh thay đổi sách lược, trực tiếp đem một hồi hoa lệ  mời chào, biến thành  tàn sát  Địa Ngục.

          Mà làm Nance  tương lai quan hệ thông gia người, Perce Merl gia tộc cũng ngã hỏng. Đình chỉ mời chào  kế hoạch, Hắc Ma Vương lựa chọn hủy diệt. Làm  ở hủy diệt tiền được đến này luyện kim thế gia  gia tộc dự trữ, Hắc Ma Vương đích thủ đoạn kịch liệt mà tàn nhẫn.

          Chỉnh gia tộc chỉ có Lance, bởi vì tưởng niệm vị hôn thê chính mình vụng trộm chạy tới Norbert Plens trang viên tìm kiếm, cho nên thoát đi  tử vong, còn lại  bốn gã gia tộc thành viên, không ai sống sót. Tùy ý bầy đặt  luyện kim sản phẩm bị sưu đi, lại bởi vì đánh không ra gia tộc mật thất, toàn bộ trang viên bị đốt sạch. Đường xá trung  Lance cũng không biết này đó, hắn lại ở đến vị hôn thê chỗ  thì thấy được một mảnh huyết sắc.

          Ma pháp bộ  nhân rất nhanh đến, hắn bị ngăn trở ở bên ngoài, chẳng sợ hắn hô to  bên trong có vị hôn thê của hắn, cũng không có được thông hành  cho phép.

          Hắn thất hồn lạc phách  rời đi, sau đó một gã đến trường thời kì  đồng học tìm được rồi hắn. Đó là một gã Slytherin, bình thường cũng không còn cùng hắn nói qua nói cái gì. Mà khi người kia nói cho hắn biết Elle không ở Norbert Plens  trang viên, mời hắn đi trước Nance tiểu thư  trốn  thì hắn không chút do dự  đáp ứng rồi.

          Chẳng sợ hắn hiểu được phương diện này có rất nhiều  điểm đáng ngờ, tỷ như Elle muốn liên lạc với hắn vì sao không cần quen thuộc  chim cú mèo mà là một xa lạ  Slytherin? Tỷ như này mắt cao hơn đầu chưa bao giờ đem Hufflepuff để vào mắt  Slytherin vì sao có nhiều như vậy dư  thiện ý hảo tâm? Lại so với Slytherin niên đệ vì sao ánh mắt trốn tránh đến không dám nhìn thẳng hắn!

          Luyến ái trung  nam nhân đều là ngu xuẩn!

          Lance đầy đủ xác minh  điểm này, hắn là một lý trí  ngu xuẩn, lại suýt nữa làm cho mình đi vào tử địa.

          Môn cái chìa khóa  bên kia, chờ đợi hắn   cũng không phải hắn người yêu  khuôn mặt tươi cười, mà là một đám dùng mặt nạ che khuất khuôn mặt, mang theo thâm sắc mạo đâu  hắc vu sư.

          Hufflepuff chưa bao giờ am hiểu chiến đấu, chẳng sợ hắn xuất từ  ưu tú nhất  luyện kim Thế gia. Ma lực rất nhanh hao hết, ma trượng bị bẻ gẫy, màu đỏ  chú ngữ đánh vào   trên người của hắn…

          Trước khi hôn mê, hắn Chịu đựng thực xương  đau nhức, hỏi đám kia ma quỷ, Elle hay không  còn sống.

           sau đó cái kia có bạch kim (platin)  tóc vàng sắc  thanh niên phát ra một tiếng khinh miệt  cười nhạo cười nhạo, hắn đi thong thả  bước đến bên cạnh hắn, dùng mũi chân khơi mào hắn  cằm, chắc chắc  phủ nhận: “Không, tiểu tử kia, ta tự tay giết cái cô bé kia nhi.”

          Thế giới trong khoảnh khắc đó sụp đổ.

          Hắn chung quy còn sống, Phượng Hoàng xã đúng lúc đuổi tới cứu vớt  này hết thảy, mà hắn làm mất đi những người này  miệng, biết được  gia tộc bị giết  tin tức. Phụ thân của hắn mẫu thân, còn có hai vị huynh trưởng đều ở kia tràng tập kích trung bị chết.

          Thế giới trong nháy mắt này hủy diệt.

          Hắn cự tuyệt  Phượng Hoàng xã các thành viên  mời, thôi rớt St. Mungo  đề nghị, bỏ qua tính danh, rời đi trang viên… Trở thành một gã nghèo túng  tiểu thương, chế tác chút bàn tay đại  tố tượng, suốt ngày đần độn, nhịn này vài thập niên.

          Hyde la không thể lý giải: “Nhân là địch nhân  một câu, ngươi để lại khí tìm kiếm Elle bà bà?”

          Lance: “Làm sao có thể, ta sau lại lại trằn trọc tìm nàng vài năm, nhưng vẫn tin tức hoàn toàn không có, thế này mới tin cái kia Malfoy trong lời nói.”

          Elle đoán: “Ta từ chạy ra sau vẫn ẩn cư ở nước ngoài  Muggle giới, thẳng đến vài năm sau gió êm sóng lặng  mới trở về Anh quốc, định cư ở tiểu Huệ kim khu. Bất quá thẳng đến hiện tại ta cũng tiên thiếu đặt chân Vu sư giới, chúng ta đại khái là vì này bỏ lỡ đi.”

          Bởi vì e ngại lại cùng thực tử đồ gặp nhau, nàng cùng Al tư đều không có ma lực, căn bản không thể đào thoát, này đây nàng căn bản không biết ma pháp giới phát sinh biến hóa, vẫn là mười mấy năm tiền Al tư đột nhiên ma lực bạo động, nàng vì không tổn thương Al tư  ma lực tuần hoàn, mới mạo hiểm một lần nữa tiến vào Vu sư giới mua ma dược. Cũng là khi đó, hắn biết được  Hắc Ma Vương  bị giết cùng cứu thế chủ  vinh quang, cùng với.

          Đáng tiếc thực tử đồ  còn sót lại vẫn ngẫu có gây sóng gió, nàng không dám mạo hiểm, đi góc đối hạng  thời điểm cực nhỏ lại thập phần cẩn thận, vẫn không dám xâm nhập.

          Hyde la: “Vậy ngươi không có đi tìm nguyên nhân của hắn, cũng là này?”

          Elle lắc lắc đầu, trừng hướng về phía Lance: “Ngươi còn chưa nói, ngươi đưa ta  con giới đột nhiên bể tra là chuyện gì xảy ra. Ngươi lúc trước nói cho ta biết, này là phụ thân ngươi chế tác  luyện kim sản phẩm, chỉ cần ngươi ngươi không có việc gì, liên tiếp mẫu giới  con giới tựu cũng không tổn hại, phía trước vừa vỡ, ta tự nhiên nghĩ đến ngươi chết ở  kia tràng tranh chấp lý, hơn nữa tránh né thực tử đồ, thế này mới bỏ quên đi ma pháp giới tìm người.”

          Lance quả thực hối  ruột đều thanh : “Nhẫn giúp ta cản một cái tử rủa, tự nhiên không chịu nổi bạo liệt , mà ta đưa cho ngươi con giới, đại khái cũng là bởi vì này mà tổn hại .”

          Hyde la quả thực muốn cho bọn hắn lưỡng quỳ : “Nói cách khác, các ngươi căn bản không có xác định, một cái bởi vì luyện kim sản phẩm  tổn hại, một cái nhân là địch nhân  một câu, liền một mình xác nhận  đối phương  tử vong?”

          Hai người đều lộ ra ngượng ngùng  biểu tình.

          Harry vẫn có nghi vấn, lúc này cũng hỏi lên: “Ta vẫn muốn làm không hiểu, cái kia Malfoy vì sao muốn nói lừa gạt ngươi sao?”

          Lance lắc lắc đầu: “Này  thực tử đồ  ý tưởng ai minh Bạch. Có lẽ là sợ hãi hắn  chủ tử trừng phạt hắn  làm việc bất lợi?”

          Hyde la như nghĩ tới cái gì: “Ta đến Là cảm thấy, hắn  có lẽ là cố ý . “

          “Ngươi ở đùa giỡn hay sao?”

          “Cũng không phải sở hữu đi theo  người của hắn, đều thích hắn   tàn bạo thống trị. Bất quá rốt cuộc bởi vì sao,  chúng ta ai đều nói không tốt.” Hyde La tổng kết nói : “Trời tối rồi, ngươi đã cùng Elle bà bà là vị hôn phu thê, vậy không bằng lưu lại?”

          Elle gật gật đầu, Lance lại thiếu chút nữa nồng  ngụ ở: “Ngươi gọi hắn bà bà?”

          “Có vấn đề gì sao, chúng ta đều là như thế này kêu .” Harry không rõ cho nên.

          Lance  ánh mắt lộ ra cổ quỷ dị, sau đó không nói được một lời  đem Ngả Lỵ Lạp vào phòng ngủ. Mấy người  hai mặt nhìn nhau, sau đó đều tự về nhà.

          Mà ngày hôm sau, làm mọi người  nhìn đến xinh đẹp  Elle cùng tuấn lãng   Lance thì trong lòng đều có một vạn đầu nằm tào mã chạy như điên  mà qua. Hyde la kiên trì hỏi: “Các ngươi… Như thế nào biến thành như vậy ?”

          Lance đương nhiên  nói: “Chúng ta vốn chính là như vậy  a, bất quá là bởi vì tưởng niệm người yêu  sơ cho  xử lý, mới biến thành  kia bộ dáng thôi. Tiểu tử kia, ngươi cũng không nên quên, chúng ta là Vu sư, mà Vu sư  muốn bảo dưỡng, là lại  chuyện quá đơn giản chuyện .”

          Harry: “Vậy các ngươi rốt cuộc có nhiều hơn ?”

          Lance hắc hắc cười trộm , nói câu ‘ đây là  bí mật ’, liền lôi kéo chính mình  người yêu, nghênh ngang rời đi .

          Không đến năm mươi  Elle • Nance buồn cười lắc đầu, đi theo vừa mới Cương Ngũ thập xuất đầu  vị hôn phu hẹn với, người của bọn họ sinh, vừa mới mới vừa đi hoàn một phần tư, hết thảy cũng còn không muộn.

          Harry: “Này tuyệt đối là ở khiêu khích!”

          Mọi người đại lực gật đầu.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  _(:з” ∠)_ nói vì vậy văn vẻ càng  lâu lắm hơn nữa lười tác giả không chịu khó, làm cho đại gia quên  thiệt nhiều bắt đầu chế nhân vật, vì tránh cho ra kính dẫn quá thấp chất nhi nhóm náo loạn đứng lên, lười tác giả quyết định kéo nhi tử cùng chất nhi nhóm đi ra trượt đi ~

          Hyde la • Malfoy: cơ hồ chương chương xuất trướng  ta… Hẳn là không có người quên đi?

          Al tư • Nance: thân thế của ta thực thần bí, của ta nam phiếu rất tuấn tú khí. Regulus, ngươi nam phiếu kêu ngươi về nhà ăn cơm!

          Rio • Blake: thần kỳ  ta có thể đã gặp qua là không quên được ~ gia đình trạng huống có vẻ mỹ mãn, xuẩn cẩu cha, Lang Nhân cha, hơn nữa tương lai   bánh bao đệ đệ, chúng ta là hạnh phúc khoái hoạt  Cát Tường tứ trong bảo khố.

          Ni Gray đặc • Gray đức: gần nhất thực dễ chịu, thầm mến  bán bối giấy  bạch kim (platin) kim Tiểu Trúc mã cùng ta cùng một chỗ  XD~

           Jody • phúc tư: gần nhất cùng vị hôn thê hôn tiền tuần trăng mật trung… Kỳ thật là tra tác giả đem chúng ta quên ! ╭(╯^╰)╮

          Rosa • Yaël: có trẻ con phì  cũng có thể là đại mỹ nữ! Pháo lép cũng có thể thực Nhạc Thiên! Thích đồ ngọt … Cũng có thể không phải Dumbledore! o( ̄ヘ ̄o#)

          Elle • Nance: gần nhất xuất trướng thường xuyên, già tình nhân tìm được ta , thũng sao phá?

          Lance • Perce Merl: QAQ tìm được Elle ! Cảm động tử ta ! ! (. _. ) kỳ thật phổ lôi tạp • Áo Khoa nhị cái gì, là một giả danh tự  giả danh tự.

          … Hẳn là liền nhiều như vậy chứ? Nếu có quên , nhớ rõ nhắc nhở ta QAQ

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s