Harry, Chớ ngu rồi! – Phần 8


☆, đệ tam năm học, đặc huấn!

          “Nhớ kỹ, đến Albania rừng rậm, chỉ cần sẽ không đối với ngươi tạo thành vĩnh cửu  thương tổn, bất luận tao ngộ rồi cái gì, ta đều sẽ không xuất thủ giúp đỡ, cho nên, rời rạc cùng yếu đuối là tối kỵ, ngươi nhất định phải tuyệt đối  vứt bỏ, hiểu chưa?”

          Hyde la hết sức nghiêm túc  vì Harry Kopp  Albania rừng rậm  đủ loại, lấy đồ ở rèn luyện đối phương đồng thời, đem nguy hiểm khống chế ở một cái có thể nhận  trong phạm vi.

          Chẳng qua Harry nhưng không thế nào phối hợp, ở Hyde la ho nhẹ tiếng thứ ba như cũ không có được gì đáp lại sau, rốt cục không thể nhịn được nữa thủ hạ dùng sức, ở hắn gắt gao vòng ngụ ở  cái kia bên hông nhuyễn  thịt thượng, dùng sức  nhất kháp!

          “Tê… Đau quá đau!” QAQ

          Harry sanh Đại Nhất song thủy Uông Uông  lục nhãn con ngươi, tội nghiệp  nghiêng đầu sang chỗ khác đến, bán nghiêng mặt nhìn về phía Hyde la, biểu tình nói không nên lời  ai oán, “Làm sao vậy a, làm sao đột nhiên kháp ta?”

          “Ngươi cứ nói đi? Không yên lòng  Poster tiên sinh.” Hyde la không có gì hay sắc mặt  trách cứ, lại đang nhìn đến Harry biểu tình  trong nháy mắt cấm thanh, thật lâu không thể thành nói.

          Kia trương phiếm  mỏng hồng  mặt nghiêng thượng, Harry buông xuống  lông mi ngắn nhỏ mà nồng đậm, có vẻ kia ánh mắt càng thêm lớn. Harry khẽ nhếch  miệng, một bộ hồn du thiên ngoại  ngu ngơ bộ dáng, chỉ cặp kia bích mâu lý ngẫu nhiên hiện lên một chút ánh sáng, rất giống chỉ trộm  tinh  Tiểu Miêu, quả thực là… Quả thực là rất đáng yêu !

          Hyde la trừng mắt nhìn, nhấp mím môi, đột nhiên cảm thấy trong lồng ngực ‘ phanh ’  một tiếng nổ, sau đó có đồ vật gì đó tất tất tác tác  chảy xuôi lần toàn thân, tựa như bùng nổ sau dâng lên  nham thạch nóng chảy giống như, nóng bỏng  dọa người.

          Loại cảm giác này, rất kỳ quái .

          Hắn đây rốt cuộc là… Làm sao vậy?

          Hyde la không rõ cho nên  ôm ngực, không hiểu ra sao, Harry lại suýt nữa an nại không được chính mình  kích động, nhếch miệng cười ra tiếng.

          …

          Harry gần nhất trôi qua coi như không sai.

          Từ thượng  Hoắc Cách Ốc Tư, tuy rằng dì một nhà đối hắn như cũ làm bất hòa, Harry lại có thể ẩn ẩn cảm thấy, cái loại này ối chao ép sát khí thế  một chút thả lỏng. Hyde La Hòa hắn phân tích quá, dì một nhà luôn luôn đối hắn Vu sư  mới có thể  có nhiều phê bình kín đáo, tận hết sức lực  ngăn cản hắn tiến vào cái thế giới kia, mà khi sự tình thật sự phát sinh, hắn không thể ức chế  trở thành Vu sư trung  nhất viên, dì bọn họ có lẽ cũng có chút ‘ quả nhiên đến đây ’  buồn bã, đối hắn mặc kệ .

          Harry không biết sự thật như thế nào, bất quá tổng thể đến xem đến là thoải mái không ít, chính là ngẫu nhiên ngẫm lại dĩ vãng cãi nhau bị quở trách răn dạy  cảnh tượng, không biết sao, nhưng lại đối loại này ‘ mặc kệ ’ có loại mơ hồ  chua xót cảm, thấy ra chút khó có thể nói rõ  không được tự nhiên đến.

          Đối hư hư thực thực thay đổi Stockholm hội chứng  chính mình căm thù đến tận xương tuỷ, cho nên mới ở Hyde la đưa ra đặc huấn  thời điểm giơ hai tay hai chân tán thành, khẩn cấp rời đi cái kia không nhìn hắn  tiểu gia đình.

          Dùng phi lộ võng đến gần nhất  ngoại ô, sau đó… Ân, sau đó đó là Hyde la tránh thoát đám người, một phen lãm ôm lấy chính mình  thắt lưng, một cái đề khí ‘ phi ’ lên.

          Bị ôm a…

          Harry cúi đầu nhìn nhìn bên hông nhanh cô đích tay cánh tay, cũng không tráng kiện cũng tuyệt đối nhanh thật, mỏng cơ hở ra  độ cong có loại lực  mỹ cảm, hắn nhéo nhéo chính mình có hai lượng cơ bắp lại còn kém xa lắm  cánh tay, mang theo nồng đậm  ghen tị loại tình cảm cẩn thận  cong  đi lên.

          “… Đừng làm rộn.” Hyde la nói như vậy .

          Harry thành thành thật thật  thu tay về.

          Bên người  cảnh sắc nhanh chóng  về phía sau lao đi, Harry hơi đỏ mặt vẫn không nhúc nhích, cảm thấy tâm nếu như nổi trống. Phía sau là âm thầm mến Mộ người chước nhân  hơi thở, hắn  lưng cùng kia phiến rắn chắc  trong ngực gắt gao tướng thiếp, hắn âm thầm điều chỉnh hô hấp, một lần một lần  kêu chính mình thả lỏng, lại ở nhĩ khuếch bị đột nhiên phun thượng một đạo ấm áp  hơi thở sau, toàn bộ không khống chế được.

          “… Albania BALABALA… Đặc huấn BALABALA… Chú ý hạng mục công việc BALABALA…”

          Một chữ cũng chưa nghe đi vào!

          Harry choáng váng núc ních  run lên đẩu thính tai, lại như cũ trốn không ra Hyde la chước nhân  hơi thở.

          Này rất khảo nghiệm nhân  lực ý chí  , cùng người trong lòng ‘ da thịt thân cận ’, còn bị như vậy tứ Vô Kỵ đạn  ‘ chọn. Đậu ’ , Harry cố lấy  miệng, vừa định rớt ra chút khoảng cách, nghĩa chính lời nói  kêu đối phương đừng ở bên tai mình hết giận, lại mạnh bị kháp đem thắt lưng!

          Hyde la cũng không có quá mức dùng sức, rất nhanh dời đi thủ, khả bên hông giống nhau bị bàn ủi chước nóng bình thường, đốt  Harry một cái run run, thân. Ngâm  đi ra.

          Khóc không ra nước mắt  nghiêng đầu đi, vừa định cùng Hyde la thương lượng một chút, không đối hắn có cảm giác phía trước có thể hay không đừng nữa làm như vậy có ám chỉ tính  động tác, lại không nghĩ rằng có thể thấy đối phương một bộ bị sét đánh  giống như  ngu ngơ bộ dáng. Harry phúc linh tâm tới, mười mấy năm  chỉ số thông minh chuyện thương một cỗ não toàn bộ thêm thân, lập tức ở cặp kia vi ngạc  con ngươi đen trung, thấy được nhất thời  si mê.

          Khóe miệng gian nan duy trì  ủy khuất  độ cong, trong lòng lại nhạc khai hoa. Harry ám chà xát chà xát  trở lại trụ hảo, trong mắt hiện lên một chút tinh quang, đột nhiên cảm thấy con đường phía trước bằng phẳng, thắng lợi chỉ sợ cũng ở cách đó không xa .

          …

          Mặc kệ lại như thế nào ý không vui, mục đích  mãi cho tới. Harry ma cọ xát cọ  theo Hyde la khuỷu tay lý rời khỏi đến, rất có điểm lưu luyến.

          “Ta nên làm cái gì?” Harry dạo qua một vòng, nhìn vô biên vô hạn  đại rừng rậm, nuốt một ngụm nước bọt.

          Hyde la sớm khôi phục  bình thường, hắn hừ lạnh một tiếng, tà liếc  nói : “Gọi ngươi vừa mới phân tâm, còn phải lại cho ngươi thông dụng một lần.”

          Harry trở mình một cái xem thường, nhỏ giọng thầm thì: “Làm sao có thể trách ta, đến lượt ta hướng ngươi trong lổ tai thổi khí, ngươi có thể nhớ kỹ cái gì mới là lạ.”

          “Nói cái gì đó?” Hyde Roy cái bạo lật xao tới, lắc lắc đầu, tiếp tục thông dụng.

          Đợi cho an bài hảo hết thảy, Hyde la đem hắn  Bích Nhãn nam hài nhi hướng rừng rậm ở chỗ sâu trong  mãnh thú lãnh địa đẩy, liền thi thi nhiên  bắt đầu cái hỏa thịt nướng .

          Đối với Harry  huấn luyện nhật trình, Hyde la kỳ thật thực có sắp xếp. Theo một mình hành động  dã thú bắt đầu, từng bước gia tăng khó khăn, thẳng đến nửa tháng sau  chạng vạng, hắn  bạn thân đan thương thất mã  chọn  một đám nẵng độc báo  ổ, rốt cục kêu cao tiêu chuẩn yêu cầu  Hyde la, có vẻ vừa lòng  gật đầu.

          “Ta thiếu chút nữa liền không về được, mà ngươi nhưng lại ở thảnh thơi  nướng con thỏ!” Harry không thể tin  trừng tới, trong mắt thối  lợi mũi nhọn, quả thực muốn đinh ở thịt nướng thượng .

          Hyde la không hề áp lực, “Là đưa cho ngươi khao a, dù sao của ta Harry đã muốn thực vất vả .” Đương nhiên, mỗi ngày tam đốn, ngươi không lúc đi ra là của ta nha tế, ngươi đi ra  đó là đón gió yến .

          Hyde la cười tủm tỉm  đem thịt nướng đưa tới, thuận tay một cái vỗ đầu, kêu thở phì phì  Harry trong nháy mắt thuận mao, im lặng  ăn xong rồi con thỏ.

          “Này nửa tháng có cái gì thu hoạch?” Thiên dần dần đen, Hyde la tránh ra lửa trại, kêu Harry hấp thu ấm áp, trong lòng tính toán nghĩ ngơi hồi phục một đêm, ngày mai lại đi.

          Harry giật giật lỗ tai, có chút đắc ý  a  nhếch miệng, “Ma pháp cùng thể thuật đã muốn cơ bản thông hiểu đạo lí , đối phó này đó dã thú thậm chí là thần kỳ sinh vật, đều không nói chơi.”

          “… Ăn của ngươi con thỏ đi.” Không nói gì nhìn  Harry đắc ý Dương Dương  khoe ra sắc mặt, cùng với a đến nhĩ sau  khóe miệng, Hyde la lựa chọn sáng suốt đình chỉ này đề tài.”Đúng rồi, phía trước ngươi một mình đấu nẵng độc báo  thời điểm ma trượng không là có chút không nhạy sao, bắt nó cho ta, quay đầu ta đi trở mình đổ hạng chọn đem tân .”

          Nhớ tới phía trước rình coi Harry khi  màn này tình hình nguy hiểm, Hyde la nhíu nhíu mày, “Quả nhiên vẫn là Ollivander đích tay nghề càng kháo phổ chút.”

          “Khả hắn không có khả năng bán cho hai chúng ta căn ma trượng.” Harry nhưng thật ra không sao cả  nhún vai, chẳng qua đầu óc vừa chuyển, đột nhiên tỉnh ngộ bình thường  kêu lên: “Ngươi theo dõi ta a?”

          Hyde la không nghĩ để ý đến hắn, “Bằng không như thế nào bảo đảm người của ngươi thân an toàn, đương nhiên là ẩn nấp ở ngươi phía sau, tùy thời chuẩn bị  lao ngươi đi ra a.”

          Harry không hề hé răng, nhớ tới tiền đoạn ngày một mình một người màn trời chiếu đất đêm không thể mị  ngày, nguyên lai đúng là có Hyde la đang âm thầm bảo hộ , không khỏi trong lòng ấm áp, có chút ngượng ngùng. Hắn chột dạ  dời tầm mắt, che dấu giống như  trong đầu buồn bực cuồng ăn lên.

          Nhìn bên người vùi đầu khổ ăn, một thân vết máu vết bẩn  bẩn tiểu tử hồi lâu, Hyde la mới nhâm mệnh  thở dài, tham quá thân đi bàn tay tiến Harry  vạt áo, chính mình sờ nổi lên ma trượng đến.

          “Phốc ——” Harry một cái nhịn không được cuồng phun tới, con thỏ  thịt nát lấy một loại phóng đãng  tư thế, lâm  Hyde la đầy mặt và đầu cổ!

          Hyde la: …

          Harry quá sợ hãi: “Ta… Ta ta ta không phải cố ý , ai kêu ngươi đột nhiên bắt tay vói vào đến sờ tới sờ lui , ta đây là bị dọa đến  bình thường phản ứng !” QAQ

          Hyde la hít một hơi thật sâu, ngạch đang lúc  gân xanh nhất bính nhảy dựng  không ngừng xoát  tồn tại cảm, thoạt nhìn thập phần nguy hiểm, “Ân? Poster tiên sinh, ngươi cảm thấy ta tự mình đến thủ ngươi phá hư rụng ma trượng  hành vi… Có vấn đề gì sao?”

          Ai biết ngươi là ở thủ ma trượng a, ta nghĩ đến ngươi đột nhiên mở khiếu, muốn làm cái gì chuyện xấu! Harry quả thực khóc không ra nước mắt. Đương nhiên, phía sau  hắn còn không nghĩ tới, giả sử Hyde la là thật  muốn làm chuyện xấu, vậy hắn  này biểu hiện, chỉ biết so với hiện tại, vẫn không thể Hyde la  tâm.

          “Vẫn là nói, này là hướng ta phía trước theo dõi của ngươi trả thù?”

          “Không, ta thật sự chính là đột nhiên bị sặc, không có bất cứ ý nghĩa gì, thỉnh xem ta chân thành  hai mắt! QAQ “

          Trả lời Harry là Hyde Roy cái bao hàm Snape Tử Vong Xạ Tuyến tinh túy  đáng sợ nhìn chằm chằm, Harry chỉ phải thành thành thật thật  buông thịt nướng, ủ rũ đầu ba não  đi theo phía sau hắn, hướng về cách đó không xa  bên bờ biển xuất phát .

          Khác trước buông, trước phải đem chứng cứ phạm tội rửa sạch sạch sẽ a…

          Nghĩ như vậy , thừa dịp Hyde la ngồi xổm bờ biển rửa mặt, Harry trong lòng run sợ  dịch chuyển đi qua, kéo quá bán cái bị không lắm phun tung toé đến ô tí  vạt áo, liền  nước lạnh xoa nắn lên.

          Chẳng lẽ hắn có thể nói, bị thầm mến  người đang bên hông nhu đến cọ đi , rất khảo nghiệm nhân  lực ý chí , hắn một cái nhịn không được phun tới sao!

          Đương nhiên không thể! Cho nên Harry thấp  đầu, thành thành thật thật  chà xát tắm  vạt áo, ngậm chặc miệng.

          …

          Bắc Hải rộng lớn vô ngần, che dấu ở bình tĩnh mặt ngoài  thâm tầng chỗ ba đào mãnh liệt, ở ai cũng không chú ý  địa phương, một đoàn đen như mực  thân ảnh trôi nổi này thượng, theo cuộn sóng chậm rãi  hướng bờ biển tới gần .

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  Hyde la rốt cục có điểm thông suốt , tuy rằng hắn còn có không ý thức được _(:з” ∠)_

☆, đệ tam năm học, chó dữ!

          Azkaban là một khu nhà kêu sở hữu Vu sư đàm sắc lần  đáng sợ ngục giam, nó ở Bắc Hải rét lạnh thuỷ vực  một tòa trên đảo nhỏ, giam giữ mê muội pháp giới cùng hung cực ác  hắc vu sư nhóm.

          Sirius • Blake chính là trong đó  nhất viên. Tội danh là tạc rớt nghiêm chỉnh con phố cũng mưu sát  mười ba cái Muggle, Sirius cũng không có cung cấp gì  khiếu nại, hắn gần như bình tĩnh  nhận thức  tội, đi tới này Địa Ngục.

          Đối với xuất thân Slytherin thế gia  Sirius mà nói, mười ba danh Muggle  tử vong hắn kỳ thật cũng không xem ở trong mắt. Mặc dù là cùng James tương giao sau, hắn càng không thể có thể đối Muggle tùy ý ra tay, nhưng Pettigrew giết chết này Muggle thì trong lòng hắn kỳ thật không có gì  dao động.

          Nhưng hắn như cũ nhận tội, bởi vì hắn có tội.

          Cứ việc cùng ma pháp giới phán cấp tội của hắn danh bất đồng, nhưng đều không thể lau đi hắn, bởi vì tự cho là thông minh, mà hại chết James cùng Lily, làm cho Harry biến thành cô nhi chuyện thật. Bất quá cũng may chân chính  người phản bội  bị hắn giết tử —— đúng vậy, hắn giết  tên kia người phản bội  —— hắn có thể an tâm ở Azkaban tha lỗi, không cần sợ hãi hắn  dạy con, lại lần nữa gặp được bất hạnh.

          Tuy rằng… Sirius có chút hỗn loạn trong não trong nháy mắt hiện lên  cười ôn hòa mặt, môi cùng lưng tựa hồ còn lưu lại  nào đó ngọt ngào  xúc cảm, mắt của hắn giác không khỏi mang ra mấy mạt cô đơn cùng không tha, nhưng giây lát liền lại bị kiên định sở thay thế.

          Ánh trăng mặt hội quên hắn , hắn sẽ có tân  nhân sinh… Về phần chính hắn, chỉ sợ đã muốn không còn pháp thừa nhận bất luận kẻ nào  tín nhiệm cùng trách nhiệm .

          Nhiếp hồn quái lại tới nữa…

          Sirius cuộn mình ở góc tường, thâm ao  hai gò má lại nhìn không ra từng Gryffindor vương tử  hăng hái, hắn gầy trơ cả xương  trên thân thể khoác rách nát  tù áo dài, run rẩy  cắn chặt răng, gian nan  nhẫn nại.

          Đáng tiếc khoảng cách lần trước biến thành Animagi  thời gian quá ngắn , muốn lại Animagi hóa, hắn  ma lực còn xa xa không đủ.

          Chết tiệt, bọn này chết tiệt nhiếp hồn quái.

          Một cái khô héo hủ bại  Thanh Hôi sắc thủ chưởng cầm ngục giam  song sắt, hé ra che dấu ở thâm mạo đâu ở dưới gương mặt nhích lại gần, Sirius gắt gao  dán tại góc tường, lại như cũ cảm thấy trước mắt một trận mê muội, này khoái hoạt  trí nhớ dần dần rời xa, chỉ để lại  tuyệt vọng cùng sợ hãi…

          Không biết qua bao lâu, cái loại này đáng sợ  cảm giác mới rốt cục biến mất. Sirius thật sâu  hít vào, giảm bớt  áp lực cùng không khoẻ. Hắn dại ra nhìn  bước đi trôi qua tuần tra đội, lại bị giám ngục trưởng cánh tay lý mang theo  《 dự Ngôn gia nhật báo 》 hấp dẫn ở toàn bộ  chú ý.

          Kia mặt trên là một đám hồng tóc  Weasley, mà ở tối ải  cái kia nam hài nhi trên tay, nhưng lại thập phần thích ý  ngồi ngồi, một cái thiếu  ngón chân  bụi Lão Thử!

          Hóa thành bụi hắn đều có thể nhận ra đến, cái kia vô sỉ  người phản bội !

          Sirius giống nhau thể hồ nghi thức xối nước lên đầu giống như nhớ tới  ngày đó  gặp được, khó trách nổ mạnh sau nơi đó còn sót lại hạ một ngón tay, hắn tưởng bom đem hết thảy đều lần làm tro bụi, lại nguyên lai chính là một lần kim thiền thoát xác  âm mưu quỷ kế.

          Pettigrew thật sự là hảo tính kế, một ngón tay đổi một quả Merlin huy hiệu, thuận tiện gọi hắn ngồi đàng hoàng  mười hai năm Azkaban!

          Cả người run run, nếu như rơi vào hầm băng!

          Phẫn nộ cùng không cam lòng dưới đáy lòng nảy sinh. Sirius  ánh mắt nếu không phục bình thường  đục ngầu ảm đạm, tinh lượng  làm cho người ta sợ hãi, hắn không để ý rơi ở trên người  quyền đấm cước đá cùng với đếm không hết  công kích ma rủa, gắt gao  túm  kia trương báo chí. Bên tai là giám ngục trưởng tiếng gầm gừ phẫn nộ, đầu của hắn phát bị người thô bạo  túm khởi, hắn lại điều chỉnh người mặt bộ  cơ bắp, lộ ra một cái vặn vẹo lạnh lẽo  quỷ dị mỉm cười.

          —— tốt lắm, Peter • Pettigrew. Ta sẽ cho ngươi nếm thử Địa Ngục  tư vị, như nhau ta đây giống như…

          …

          Tám tháng một ngày.

          —— Azkaban đã xảy ra cùng nhau ác tính  vượt ngục sự kiện, đây là từ Azkaban thành lập tới nay thứ nhất khởi thành công  vượt ngục, đào phạm  tên gọi Sirius • Blake, là một cùng hung cực ác  kẻ sát nhân, trước mắt rơi xuống không rõ.

          Phô thiên cái địa  lệnh truy nã phát ra đến ma pháp giới  các góc, ngay cả Muggle giới cũng không ngoại lệ, mà khởi vượt ngục sự kiện  nhân vật chính, lại vừa mới ở lạnh như băng  Bắc Hải lý hao phí  cuối cùng một tia khí lực, mang theo dày đặc  hận ý cùng buồn ngủ, rốt cục hôn mê rồi .

          Sóng biển đại lực  cọ rửa  thân thể hắn, mang theo hắn tới gần bên bờ, mà cùng lúc đó, đang cùng Bắc Hải liền nhau  Albania rừng rậm lý, Harry chính chân chó  vì Hyde la chà xát tắm  vạt áo, cười  nịnh nọt.

          Đột nhiên, mặt biển mãnh liệt  chấn động đứng lên, dần dần lộ ra một đoàn mơ hồ  bóng đen đến.

          Harry nuốt nuốt nước bọt, kết Cà Lăm ba  vấn đề: “Là… Hải quái sao?” Âm cuối có chút rất nhỏ  biến điệu, cái chuôi này tiếng nói  chủ nhân đầu óc chính loạn, căn bản không kịp che dấu, kêu thời khắc chú ý đến Harry  Hyde la, trong nháy mắt liền đã phát hiện manh mối.

          Nhịn không được có chút bất đắc dĩ, Hyde la đưa tay liền là một bạo lật, “Gần nhất đều ở nhìn cái gì loạn thất bát tao .”

          “《 thế giới hải quái bách khoa toàn thư 》 a, Al tư cung cấp .” Harry cười hắc hắc, híp mắt, thoạt nhìn phá lệ thảo nhân thích, “Rất có ý tứ , ta cảm thấy chúng nó có lẽ thật sự tồn tại, chẳng qua không có thể bị chứng thật thôi. Giống như là thần kỳ sinh vật, không trở thành ma pháp giới nhất viên phía trước, ngươi có thể tưởng tượng đến, thế giới này cư nhiên thật sự có Long sao?”

          Không có gì một người nam nhân có thể cự tuyệt Long  mê hoặc, cho dù là một cái căn bản còn không có mở ra, đinh điểm đại  nam hài nhi. Harry tự nhiên cũng không ngoại lệ, hắn hoa chân múa tay vui sướng  khoa tay múa chân  Long  bộ dáng, ánh mắt lượng  kinh người, cái này gọi là Hyde la đột nhiên có chút không đành lòng, đem câu kia ‘ này hội phún lửa  mang thai Tích Dịch, cũng có thể kêu Long? ’ cấp ngạnh sinh sinh nuốt trở vào.

          Loại này tư vị không được tốt chịu, Hyde la quyết định lập tức hòa nhau đến, cho nên hắn đặc biệt tàn nhẫn  đánh nát  Bích Nhãn Tiểu Miêu  sở hữu chờ mong, cứng rắn nói: “Lần này chỉ sợ muốn làm ngươi thất vọng , ta cũng không biết hải quái có tồn tại hay không, bất quá kia nhất Lũ hiển nhiên không phải. Ở chỗ này chờ , ta đi đem hắn lao lại đây.”

          Harry ý vẫn còn chưa hết  diễn thuyết bất đắc dĩ  chấm dứt, rầu rĩ không vui  run lên hạ đầu, tỏ vẻ hiểu biết, liền ủ rũ đầu ba não  ngồi xổm  bên bờ, kiểm  căn nhánh cây, không có việc gì  gảy khởi mặt biển đến.

          Hyde la cảm thấy chính mình đại khái là bị bệnh.

          Harry phía trước cao hứng phấn chấn ở hắn thích  lĩnh vực diễn thuyết, chính hắn cũng nghe  hưng trí bừng bừng, hiện tại Harry rầu rĩ không vui ủy khuất ba kéo  gảy bọt nước, hắn thế nhưng cũng hiểu được kia bộ dáng đặc biệt đáng yêu.

          Đây có điều đi, khả lại không giống như là sinh bệnh cũng không giống như là nguy cơ  báo động trước, mới quá mười ba tuổi sinh nhật nho nhỏ thiếu niên, bởi vì khuyết thiếu trưởng bối  dẫn đường, cho nên  không có thể thông suốt.

          Hyde la chính là như nghĩ tới cái gì nhìn  hắn  bạn thân liếc mắt một cái, liền áp chế nghi hoặc, đem lực chú ý một lần nữa thả lại  trên biển. Dưới chân nhẹ chút, Hyde la ở trên mặt biển bay nhanh, rất nhanh liền đến kia đoàn bóng đen bên cạnh. Đó là một thực gầy lại thực tiều tụy  nam nhân, Hyde la nhíu mày, trực tiếp xách nổi lên đối phương  áo, lại theo đường cũ phản  trở về.

          Thế nào? Harry ‘ xoẹt ’  nâng lên đầu, trong mắt chớp động  tò mò  Tiểu Tinh Tinh.

          Hyde la không có gì thương hại tâm  tùy ý phủi, chỉ nghe ‘ phanh ’  nhất thanh muộn hưởng, cái kia vô tội  nịch thủy người liền bị tạp đến sa thượng, không có thể được đến gì dịu dàng  giảm xóc.

          Nhìn đều đau a… Harry không tự chủ được  sợ run cả người, trong mắt kia ti gặp mặt Muggle giới ‘ thần kỳ sinh vật ’  chờ mong, hoàn toàn biến mất vô tung .

          “…” Hyde la vỗ vỗ tay cảm giác không đúng, kinh ngạc rất đúng  Harry  ánh mắt xem tới, không khỏi sửng sốt.

          Không biết sao lại thế này, nhìn đến tên kia rõ ràng ảm đạm  một cái bát độ  ánh mắt, hắn tâm Ritter đừng không phải tư vị, phía trước ám thích hảo tâm tình, tất cả đều không thấy !

          “Ân? Hyde la ngươi làm sao vậy sao?” Cái kia làm cho tâm tình của hắn đi theo khởi phập phồng phục  đầu sỏ gây nên, cư nhiên như vậy vô tội  hỏi lên.

          Hyde Logan bản không nghĩ để ý đến hắn, “Không có việc gì, qua bên kia điểm đôi cây đuốc, đừng làm cho người nọ không bị chết đuối, ngược lại bị đông chết .”

          Harry không nghi ngờ gì, lập tức gật đầu đáp ứng xuống tới, gặp Hyde la ngồi xổm xuống. Thân đến cẩn thận kiểm tra người nọ  thương thế, liền nhặt được nhất tiểu đôi nhánh cây, thủ hạ không ngừng chiếu cố sống đứng lên.

          ‘ thầm thì ’  một trận chim hót kêu hai người ngẩng đầu nhìn lại, liếc mắt một cái liền nhìn thấy một cái tinh khiết đen  chim cú mèo phá không mà đến, nói không nên lời  mạnh mẽ dũng mãnh. Bị kia phó đường làm quan rộng mở  tiểu bộ dáng kích thích, Hyde la nhịn không được rút trừu khóe miệng.

          Này con chim cú mèo đúng là cùng hắn rất có sâu xa  kia chỉ người đưa tin, bởi vì tinh khiết đen  mao sắc bị gọi là Blake, đã muốn theo già hiệu trưởng nơi đó muốn  lại đây.

          Không có biện pháp, từ Blake gặp Hedwig tiểu cô nương, liền nhất kiến chung tình tạm biệt ái mộ, đã hoàn toàn không thể đảm nhiệm Hoắc Cách Ốc Tư  công cộng người đưa tin chức trách , nó hận không thể một ngày 24 giờ  kề cận Hedwig, theo thần luyện bắt đầu cùng nhau giãn ra lông chim, đến các cơm điểm ngồi thủ cùng cái thực tào, cho đến màn đêm buông xuống, gần sát nhau nó  nữ thần, tiến vào giấc ngủ.

          Hyde la cảm thấy chính mình mau bị một con chim cấp chợt hiện mù, cho nên hắn quyết định nhanh chóng mang theo Harry chạy ra thăng thiên. Đem hai cái tiểu tử kia thác đóng gói phó cấp đi xa tìm kiếm hồn khí  Regulus, hắn cùng Harry đã tới rồi nơi này huấn luyện.

          Hyde la tùy ý người đưa tin tiên sinh đối hắn cao ngạo  ‘ thầm thì ’  hai tiếng, lại tiếp theo tao nhã tự giữ  chải vuốt sợi  lông chim, chỉ không nói được một lời  lấy quá tấm da dê, trong đầu buồn bực xem lên.

          “Kia mặt trên đều nói gì đó?”

          Hyde la nhíu mày: “Đi chung đường hết thảy đều hảo, hồn khí vẫn không hề tiến triển, cùng với…” Hắn mắt nhìn hôn mê bất tỉnh  cao gầy nam nhân, ánh mắt kia tựa như ở đánh giá nào đó kì ba, nói : “Cùng với này khả nghi nam nhân  thân phận.”

          Harry nhẫn không cọc tê ’ một tiếng, vẻ mặt hảo kì, “Kia hắn là ai vậy a?”

          “Ngươi cha nuôi.” Hyde la mặt không chút thay đổi, trả lời  rõ ràng lưu loát.

          Harry: “… …”

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  # luận giáo phụ cùng cha nuôi  biện chứng quan hệ #

          Harry: … Avada!

          Ếch: Σ(っ °Д °;)っ này tuyệt bích không khoa học! Nê không phải chỉ biết trừ ngươi vũ khí sao sao sao!

          Harry: …

          Kỳ thật: _(:з” ∠)_

☆, đệ tam năm học, chân tướng!

          Ở đã gặp phải Harry một cái thật mạnh  khửu tay đánh sau, Hyde la rốt cục xoa thắt lưng phúc ám thích  sửa lại khẩu: “Sirius • Blake, Regulus  thân đại ca, của ngươi giáo phụ, tục xưng… Cha nuôi.”

          Hắn  bạn thân sớm không còn nữa ấu linh khi  yếu đuối dễ bắt nạt, lại đã trải qua hắn lần lượt  đặc huấn ma luyện, kia mang theo ám kình nhi đích tay khửu tay hung hăng  đánh trúng bên hông tối mềm mại  bộ vị, thẳng kêu vẻ mặt buồn cười phóng túng  Hyde la đau  thẳng đẩu môi.

          “Ngươi cũng thật ngoan a, Harry.” Lời tuy nói như vậy, Hyde la  biểu tình cũng rất là thích ý, mà ngay cả phía trước nhìn đến Harry mất mát sau  về điểm này khó chịu, đều biến mất hầu như không còn.

          Quả nhiên là bị bệnh sao… Hyde la ảo não  nhíu mày.

          Đối với Hyde la điểm ấy không được tự nhiên  cẩn thận tư, Harry tự nhiên không biết, hắn chính là lăng lăng nhìn chấm đất thượng cuộn mình   gầy thanh niên, không lớn xác định  ninh mi, “Chính là cái kia phản bội  phụ mẫu ta, đem chúng ta  trốn  địa điểm nói cho Voldemort  Sirius • Blake?”

          “Hẳn là đúng vậy, hắn cùng lệnh truy nã  ảnh chụp cơ hồ giống nhau như đúc.” Hyde la đem tấm da dê trung cuốn   báo chí đưa cho Harry, kia mặt trên quả nhiên có một trương Blake  ảnh chụp, cùng người trước mắt thập phần tương tự.

          Harry ninh khẩn mi, đột nhiên bộc phát ra một cỗ sát khí, Hyde la kinh ngạc nhìn đi qua, chỉ thấy hắn  nam hài nhi rất nhanh hai đấm, hốc mắt đỏ lên, áp lực  cả người run run, “Có lẽ ta hiện tại nên giết hắn rồi? Cho dù tạm thời tìm không thấy Voldemort, không có biện pháp thay bọn họ báo thù rửa hận, ít nhất cũng trước đòi chút lợi tức.”

          “Đừng miên man suy nghĩ.” Hyde Roy cái bạo lật xao tới, thành công  kêu Harry trống  má giúp tiết  khí, “Trước muốn làm rõ ràng Blake vượt ngục  nguyên nhân, ta cũng không nhận ra thành thành thật thật nhận tội đền tội, ở Azkaban dẫn theo mười hai năm  hắn, hội vô duyên vô cớ  chạy đến, nhất là ở mạo hiểm bị nhiếp hồn quái hôn môi  phiêu lưu  thời điểm.”

          Quả thật như thế, mặc dù ở Azkaban lý luôn sẽ bị nhiếp hồn quái hút đi khoái hoạt, nhưng không thể không nói, vượt ngục so với kia càng thêm nguy hiểm, cho dù là có thể tạm thời Animagi hóa mê hoặc này không thuộc mình  thủ vệ, nhưng cũng tùy thời mạo hiểm ma lực khô kiệt biến trở về hình người, cuối cùng bị nhiếp hồn quái hút đi linh hồn  nguy hiểm.

          Huống chi Hyde La Hòa Harry cũng không biết Sirius • Blake có thể Animagi hóa mê hoặc nhiếp hồn quái, cho nên đối với bọn họ mà nói, ở Azkaban ngây ngốc ba năm năm có thể điên mất  nhân, mười hai năm sau cư nhiên mạo hiểm vượt ngục, còn thành công , vậy trong đó tất nhiên xảy ra chuyện gì chuyện quan trọng, mà bọn họ, ít nhất ở biết rõ ràng này hết thảy  chân tướng phía trước, không thể để cho Blake gặp chuyện không may.

          Harry  sắc mặt thật không tốt xem, buồn bực  xoay mở đầu đi, Hyde Roan phủ  vỗ vỗ bờ vai của hắn, này chính trực lại lỗ mãng  nam hài nhi đã muốn học xong nhẫn nại, lại làm cho hắn càng thêm đau lòng .

          Liên tục phóng ra  vài cái kiểm tra ma rủa, mỗi một cái đều chứng minh rồi thượng thanh niên lúc này  không xong hiện trạng, Hyde la lắc lắc đầu, bỏ quên sẽ thả ra  ‘ châm thứ rủa ’, lựa chọn tương đối ôn hòa rất nhiều  ‘ Thanh Thủy nếu như tuyền ’.

          Thẳng đến phóng ra  cái thứ ba ‘ Thanh Thủy nếu như tuyền ’ sau, kia đoàn không hề sinh cơ  màu đen hình người mới vừa rồi vô lực co rút một chút, rên rỉ  tỉnh lại.

          Hai cái thiếu niên Vu sư  tầm mắt lập tức ngắm nhìn đến Blake  trên người, để ngừa di động. Mà vẫn không có việc gì đứng ở Hyde la trên vai  người mang tin tức tiên sinh cũng rốt cục không kiên nhẫn tới cực điểm.

          —— ngu xuẩn  phàm nhân! Mau phó tiền công, lão tử muốn đi cấp Vi Vi mua bơ tiểu bánh bích quy!

          Buồn bực  giẫm phải nó gia chủ nhân  bả vai đòi hỏi tiền công, người đưa tin tiên sinh thậm chí uỵch  cánh một là phẫn nộ, tại đây chút đều không có được đáp lại sau, ‘ thầm thì ’ kêu bay lên  Hyde la  đỉnh đầu, sẽ giết chết cái kia khất nợ tiền lương  vô lương lão bản.

          Hiểm hiểm ngăn trở chim cú mèo làm đầu nhất trảo, Hyde la cảm thấy bất đắc dĩ, chỉ phải tạm thời theo kia ‘ đào phạm ’ trên người dời đi mở lực chú ý, tùy tay lấy ra một quả ngân tây khả, dỗ nói : “Tốt lắm Blake, đừng làm rộn.”

          Người đưa tin tiên sinh rốt cục thỏa mãn, cầm lấy nó  tiền công run lên gáy mao, một cái cánh, hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang  bay mất. Mà câu thập phần bình thản trong lời nói, nghe ở một bên từ từ tỉnh lại  Sirius trong tai, lại quả thực giống như tình thiên phích lịch! .

          Blake? Là ai đã phát hiện thân phận của hắn? Azkaban  thủ vệ đội, ma pháp bộ  Ouro vẫn là này thấy được lệnh truy nã  Vu sư Muggle nhóm? Bọn họ muốn xử trí như thế nào hắn? Đuổi về Azkaban kêu nhiếp hồn quái hôn môi sao?

          Không! Hắn vẫn không thể tử, Peter • Pettigrew còn sống, liền sống ở Hoắc Cách Ốc Tư, đây đối với Harry mà nói quá nguy hiểm !

          Sắc mặt của hắn Thanh Thanh không công, không kịp đi kinh ngạc Hyde Roth thù  phát sắc, chỉ một lòng muốn phóng ra một cái nhất quên giai không, làm cho người thiếu niên kia quên này hết thảy. Đáng tiếc lúc này không có ma trượng không nói, trong cơ thể lại một tia ma lực đều sử không được, Sirius nghĩ đến đây không khỏi có chút tuyệt vọng.

          Trong mắt xẹt qua một chút không cam lòng, lại vừa mới bắt gặp  đứng ở Hyde la phía sau  Harry, Sirius nguyên bản ảm đạm  hai mắt đột nhiên bộc phát ra khiếp người  ánh sáng, hắn tựa hồ muốn đứng dậy lại thất bại  hoàn toàn, chỉ có thể uể oải trên mặt đất, gian nan hỏi: “Harry… Ngươi là Harry sao?”

          Harry nhíu nhíu mày, xem tới.

          “Hắc, ngươi cùng Chiêm Mỗ Tư’ bộ dạng cũng thật giống… Ngô, ánh mắt nhưng thật ra giống Lily. Ha ha, tên kia nhìn đến khẳng định vừa muốn nơi nơi khoe ra . Nga không không không! Chiêm Mỗ Tư’ bị giết đã chết, như thế nào đi khoe ra… Đợi chút, ta nhớ ra rồi! Harry! Hiện tại không phải nói điều này thời điểm, ta muốn đi gặp Dumbledore, mang ta đi gặp Dumbledore! Kia chỉ dơ bẩn  đê tiện  chuột! Hắn còn sống! Chỉ có Dumbledore có thể giúp ta nhóm, phải đi gặp Dumbledore, phải đi gặp Dumbledore…”

          Sirius tinh thần trạng huống hiển nhiên không thế nào bình thường, hắn  hai gò má thâm ao, nói năng lộn xộn, cặp kia được khảm đang làm gầy trên mặt  mắt to lý tràn đầy nôn nóng cùng cuồng loạn, thỉnh thoảng hiện lên một chút điên. Tựa hồ sẽ đến cực hạn .

          Hyde La Hòa Harry liếc nhau, đều từ đối phương trong mắt nhìn thấu không thích hợp nhi đến.

          Không hề do dự, một đạo ma rủa đá đến Blake trên người, vừa mới còn tại thần thần cằn nhằn kêu la  tố chất thần kinh thanh niên đột nhiên cấm thanh, phẫn nộ nhìn hướng Hyde la, lại bởi vì thân thể vô lực, cái gì đều không làm được. Hyde La Hòa hắn đối diện nửa ngày, thẳng đến kia ánh mắt lý hơn chút nghi hoặc bớt chút táo bạo, mới run lên thủ giải  rủa, nói: “Cảm xúc ổn định chứ.”

          Blake thật dài thở hắt ra, thanh âm rốt cục vững vàng  chút: “Thật có lỗi, ngồi Azkaban  di chứng, hiện tại không có việc gì .” Thanh âm kia lý thậm chí có chút tự giễu trêu chọc, thượng có thể nhìn ra vài phần đến trường thì thanh âm chủ nhân  không kềm chế được cùng kiêu ngạo đến.

          Hyde la gật đầu, ý bảo hắn tiếp tục. Blake đóng nhắm mắt, thu lại trong đó  hối hận cùng phẫn nộ, lại mở khi nơi đó mặt đã đầy là kiên định, “Mười hai năm trước phản bội Chiêm Mỗ Tư’  cũng không phải ta, là Peter • Pettigrew.”

          Hyde La Hòa Harry: “!”

          “Ngay từ đầu giữ bí mật nhân đúng là ta, nhưng sau lại ta nghĩ, nếu mọi người bao gồm chính ta đều cho rằng giữ bí mật nhân nhất định là ta, chúng ta đây vì sao không đổi một cái ý nghĩ, dùng Peter làm giữ bí mật nhân? Ngẫm lại xem, một cái không ai hội dự đoán được  giữ bí mật nhân, cho dù ta bị Hắc Ma Vương bắt đi, cũng căn bản sẽ không tiết lộ Chiêm Mỗ Tư’  chỗ ở.” Blake ‘ ha ’  một tiếng nở nụ cười, mang theo chút bén nhọn  tự trách, “Ta đem này đó đều nói cho  Chiêm Mỗ Tư’.”

          “Phản một con đường riêng mà đi sao… Sau đó như thế nào, Poster tiên sinh đồng ý ?”

          “Chiêm Mỗ Tư’ đại lực vỗ của ta bả vai nói ta thông minh, sau đó ta gây cho bọn hắn tai hoạ ngập đầu.”

          Harry  nắm tay toản  chặc hơn.

          “Peter bán đứng chúng ta, nhưng đầu sỏ gây nên cũng là ý nghĩ kỳ lạ  ta. Ta đuổi theo Peter thật lâu, thẳng đến hắn hoảng hốt chạy bừa  chạy trốn tới Muggle giới. Cái kia phản đồ chế tạo  một hồi nổ mạnh, tạc đã chết mười mấy cái Muggle cùng chính hắn… Ta lúc ấy là như vậy nghĩ đến , ta tìm được rồi hắn  kia chương ngón tay, cho là mình rốt cục cấp Chiêm Mỗ Tư’ báo thù, sau đó…”

          “Sau đó ngươi liền ngoan ngoãn thay cái kia phản đồ đỉnh  tội, vào Azkaban? Vì lúc trước cái kia sai lầm  đề nghị đến tha lỗi?” Hyde Roy mặt cổ quái nhìn  hắn, “Ngươi vì sao không ở lại tới chiếu cố Harry? Hắn lúc ấy thậm chí còn không đến một tuổi.”

          “Ách… Không phải còn có ánh trăng mặt… Ta là nói Remus sao? Hắn hội thay thế ta chiếu cố Harry .”

          Đồng học viện  Blake niên đệ ở trong đầu chợt lóe mà qua, Regulus cùng hắn nói qua trong lời nói ở trong đầu lái đi không được, Hyde la  ánh mắt càng thêm cổ quái, thoạt nhìn như là ở rút gân, “Vậy ngươi chỉ sợ lại tính sai , lô Bình tiên sinh cũng không có xuất hiện quá.”

          Blake cả kinh, thủ không tự biết  rung rung một chút, nhìn về phía Harry chứng thực.

          Harry nghe xong toàn bộ đích thực tướng, cũng không biết làm như thế nào đối mặt này gián đoạn tính phạm xuẩn  giáo phụ, chỉ phải gật gật đầu, nhớ lại nói : “Quả thật, của ta trong trí nhớ, trừ bỏ này cha mẹ đệ tử thời kì  ảnh chụp, không có nhìn thấy quá lô Bình tiên sinh.”

          Blake chỉ cảm thấy khó có thể tin, hắn mở to hai mắt nhìn hét lên: “Điều này sao có thể! Ánh trăng mặt khẳng định hội giúp ta ! Ta cùng hắn…” Rõ ràng đều ở cùng một chỗ a.

          “Ta nghĩ… Hắn hẳn là có chút ngoài ý muốn.” Hyde la chậm rãi  nói đến, hắn nhìn Blake hồng suy nghĩ vành mắt vẻ mặt hoảng sợ  hỏi ‘ cái gì ngoài ý muốn ’, châm chước  từ ngữ, “Ta cùng Harry hai năm cấp  thời điểm, Slytherin đến đây cái tân sinh, hắn họ Blake, hơn nữa…”

          Hyde la trừng mắt nhìn, nhìn trời, “Hơn nữa Regulus nói, hắn bộ dạng… Thập phần giống hắn  huynh trưởng.”

          …

          Harry như cũ không hiểu ra sao, nhưng Blake lại vẻ mặt khiếp sợ  há to miệng, vẻ mặt mộng ảo lại vặn vẹo  hôn mê bất tỉnh.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  2333 Blake hỉ làm cha _(:з” ∠)_

          ☆, đệ tam năm học, về nhà!

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  _(:з” ∠)_ Tom Tiểu Thiên sử thô tuyến! Cùng với dục. Cầu. Không. Mãn  Regulus, ám chà xát chà xát  kế hoạch  nào đó hành động…

          Blake từ biết mình có nhi tử, lại bởi vì hắn  lại sai lầm mười mấy năm không gặp sau, vẫn rầu rĩ không vui.

          Chẳng sợ nghe xong  hắn vượt ngục từ đầu đến cuối  Hyde la, ác thú vị  gọi hắn biến thành đen cẩu che dấu tai mắt người, đều không có nửa điểm nghi nghị  đồng ý . Cho nên làm tìm kiếm hồn khí trở về  Regulus tựa vào Al tư trên người nghênh đón kia mấy cái tiểu thằng nhãi con thì thấy  đó là hai cái vẻ mặt cổ quái  thiếu niên, cùng một cái bộ lông đánh lữu, gầy trơ cả xương, vẻ mặt uể oải, rầu rĩ không vui  Đại Hắc cẩu .

          “Hắc, này cẩu thật thú vị, biểu tình cũng quá nhân tính hóa .” Regulus đã muốn mơ hồ ý thức được cái gì, biểu tình cũng đi theo cổ quái đứng lên, Al tư cũng là không hề ảnh hưởng, ngồi xổm người xuống đến vẻ mặt hứng thú  đùa đứng lên, nhân tiện trêu chọc ra tiếng.

          Còn lại mọi người + đen cẩu: “…”

          Đen cẩu cương  thân mình dại ra  nửa ngày, thẳng đến tất cả mọi người lục tục trở về nhà con, chỉ có Al tư một bộ hứng thú nồng đậm  biểu tình dùng nhánh cây trạc hắn  chóp mũi, thế này mới kịp phản ứng, tức giận  vẫy vẫy đầu chó, đi theo kia đoàn người vào phòng. Đương nhiên, hắn cũng không còn quên khinh thường  dương dương tự đắc cẩu cằm, khinh bỉ  liếc liếc mắt một cái Al tư.

          “Thiên! Ta vừa mới không nhìn lầm đi, ta thế nhưng bị một cái cẩu khách sáo.” Al tư vẻ mặt chịu không nổi  kêu to, liền thấy hắn phía trước cách đó không xa  kia chỉ đen cẩu, đắc ý Dương Dương  lắc lắc cái đuôi, để lại cho hắn một cái cao ngạo bóng lưng.

          “Cao ngạo bóng lưng… Một cái cẩu? Không phải điên rồi chính là mù.” Al tư dụi dụi mắt con ngươi, ở Regulus  dưới sự thúc giục mau đi vài bước, cũng đi theo.

          …

          Duy nhất có lực công kích  trưởng thành Vu sư ở cửa phóng ra một tá  chú ngữ phòng ngừa bị nghe trộm bị rình, sau đó tự động tự phát  lần ra hai cái ghế, lôi kéo Al tư đại còi còi  ngồi xuống.

          “Ta giả thiết mười hai năm  Azkaban cuộc sống còn không có tiêu hao hết ngài sở hữu  lý trí, như vậy hiện tại, ta hy vọng có thể cùng một cái ‘ nhân ’ đối thoại.”

          Regulus  ngữ khí khí thế bức nhân, kêu Al tư nhíu mày. Phải biết rằng, loại này mang theo điểm ác ý cùng oán niệm  trào phúng hình thức, thật sự không phải nhà hắn thân ái  người yêu  tác phong trước sau như một. Nhưng hắn cũng hiểu được chính mình cũng không có tham dự Regulus mười chín tuổi tiền  nhân sinh, có chút nhận tri chỉ sợ cũng không toàn diện, này đây hắn chính là cọ  cọ lưng ghế dựa, làm cho mình  tư thế ngồi càng thoải mái một ít, già thần khắp nơi nhìn khởi diễn đến.

          “…”

          Mỗi lần ngoan ngoãn Xảo Xảo  Regulus cả đời khí, cái loại này lời nói ác độc hình thức toàn bộ khai hỏa, có thể so với trưởng thành hãy Snape  khí tràng đã kêu nhân nhượng bộ lui binh, chỉ phải tạm lánh này mũi nhọn. Nhưng này quay về Sirius cũng là muốn tránh đều không có biện pháp né tránh, chỉ có thể đối mặt. Hắn thật dài thở dài, run lên đẩu mao, nháy mắt giải trừ  Animagi.

          Al tư quá sợ hãi, suýt nữa theo ghế trên đến rơi xuống, “Nằm tào này là vật gì !”

          “Tạm thời có thể xưng là ‘ nhân ’ đi.” Regulus  thái độ như trước không thế nào hảo, âm dương quái khí thứ nói.

          Sirius: “…”

          “Cho nên đâu, ngươi không thành thành thật thật  đứng ở Azkaban, chạy nơi này tới làm cái gì?”

          Regulus vẫn là khí không thuận, vòng cánh tay chất vấn  hắn phản nghịch kì cho tới bây giờ sẽ không đình chỉ trôi qua huynh trưởng, Hyde la mắt thấy hiện tại không hắn chuyện gì, liền run lên đẩu đã dùng ma trượng, cấp Harry cùng mình biến ra một cái thêm Trường Sa phát, hai người kiên lần lượt đầu vai chạm vào  đầu ngồi ở  cùng nhau, thờ ơ lạnh nhạt  tình thế  phát triển.

          Sirius đã lâu chưa thấy qua như vậy  đệ đệ , từ 16 tuổi năm ấy bị gia tộc trừ bỏ danh, hắn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy như thế tiên sống huynh đệ, không khỏi hoài niệm  hốc mắt phiếm hồng cái mũi lên men. Hắn che dấu  ho khan một tiếng, bình tĩnh trong chốc lát, bắt đầu giải thích đứng lên.

          Mưu lược quá Azkaban như Địa ngục dày vò  ngày, hắn theo mười hai năm trước  oan án bắt đầu, thẳng đến vượt ngục sau cùng Hyde la Harry  gặp nhau, nhiều vô số tự thuật  lần. Đương nhiên, hắn đồng dạng cường điệu cường điệu  cái kia vô sỉ , dơ bẩn  người phản bội .

          Lựa chọn tính che chắn rụng này la lý đi sách  tự trách cùng với quá mức dài dòng  hình dung từ, Regulus rất nhanh khâu ra Sirius  trải qua, không khỏi đau đầu  nhu nhu huyệt Thái Dương, “Ta đã biết.”

          “Ngươi tin tưởng ta?” Sirius nhãn tình sáng lên, đột nhiên cảm thấy huyết thống  quan hệ như thế kỳ diệu. Thế nào sợ bọn họ đoạn tuyệt quan hệ  mười mấy năm, nhưng ở gặp phải chân chính vấn đề  thời điểm, thân nhân vẫn là hội không chút do dự  giao thác tín nhiệm, cho giúp, này thật sự là… Thật sự là làm cho hắn quá cảm động.

          “Tin tưởng không thể nói rõ, chính là dĩ vãng  trải qua nói cho ta biết, ngươi cằn cỗi trong não còn trang không dưới phản bội như vậy phức tạp  từ ngữ thôi.”

          Sirius: “… …”

          “Ấn theo lời ngươi , chân chính  người phản bội  là Peter • Pettigrew, mà ngươi vì thành công  đi nhấm nháp lao cơm, liều mạng  từ ngược, sau đó thành công  kêu cái kia phản đồ được mai Merlin huân chương, tiêu diêu tự tại  mười hai năm? Quả nhiên không nên theo đuổi ngươi tiến Gryffindor sao? Càng ngày càng không thể lý giải. Vẫn là nói ngươi  đầu óc  đã bị cương thi cắn rớt?”

          Sirius: “… … … …”

          Quả nhiên cảm động cái gì, đều là ảo giác sao?

          Hai tiểu tướng nhìn Regulus  quá hùng vĩ cúi đầu buồn cười, nửa điểm không có giải cứu Sirius cho nước lửa  tính, Al tư rút trừu khóe miệng, vì nhanh hơn tiến độ, không gọi lần này hội nghị biến thành ngu xuẩn Sirius □□ đại hội, chỉ phải đứng ra, không tình nguyện  đánh cái giảng hòa.

          “Lần sau đừng như vậy si mê  chơi trò chơi  Lech, đã muốn ảnh hưởng hằng ngày sinh hoạt đều.” Nghiệp vụ không quá thuần thục  Al tư tiên sinh nghẹn  nửa ngày, rốt cục lựa chọn buông tha cho hoà giải, mà là khác tích lối tắt, đông cứng  dời đi một chút đề tài.

          Bất quá thoạt nhìn hiệu quả cũng không tệ lắm, Regulus quả nhiên không hề quở trách Sirius .

          Regulus: “…” Đổi trắng thay đen! Si mê hưu nhàn ích trí loại máy rời trò chơi  rõ ràng không phải hắn, hắn chẳng qua là cầu thân nóng thời điểm bị cự tuyệt, sau đó nhớ kỹ cái kia đầu sỏ gây nên được không!

          Nhớ tới lần trước, tốt nhất thứ, phía trước vô số lần, theo Al tư phía sau ai ai đi từ từ, hôn nhẹ người nọ cổ làm nào đó ám chỉ thì người nọ cực kỳ lãnh khốc, cực kỳ tàn nhẫn, cực kỳ cố tình gây sự  nhanh trành màn hình, cuồng ấn thử tiêu, sau đó ở xuất hiện một câu ‘ cương thi ăn luôn ngươi  đầu óc ’ sau cùng hắn khóc lóc om sòm lăn lộn, cự tuyệt hết thảy phúc lợi   đáng đánh đòn bộ dáng… Regulus cầm quyền, đột nhiên cảm thấy có chút ngứa tay.

          Thành công hấp thu  cừu hận giá trị  Al tư run lên đẩu cổ, cảm thấy có chút cảm giác mát. Lại hoàn toàn không có phát hiện nhà mình người yêu kia ý vị thâm trường  tầm mắt, cùng hắn trong ánh mắt ‘ đêm nay nhất định phải đem Al tư ngay tại chỗ tử hình ’  tín niệm.

          Như vậy xem ra coi như là may mắn đi, ít nhất hắn còn có thể Tiêu Dao nửa ban ngày.

          Sirius chiếm được ngắn ngủi  thở dốc. Vì tránh đi này đề tài, hắn nhân cơ hội xen vào nói: “Đúng rồi Regulus, của ngươi mất tích lại là chuyện gì xảy ra? Giống loại người như ngươi bé ngoan cũng sẽ không giống như ta vậy rời nhà trốn đi. Ta khi đó còn tưởng rằng ngươi đã xảy ra chuyện gì, nếu không Hắc Ma Vương từng bước ép sát để cho ta đằng không ra thời gian, đã sớm đi tìm ngươi .”

          “Là ra điểm sự, cũng không tính nghiêm trọng.” Regulus ý đồ hàm hồ đi qua.

          Al tư lại hừ lạnh một tiếng, nói rõ chỗ yếu: “Ngốc núc ních  đi trộm hồn khí, cuối cùng thiếu chút nữa đem mình thua tiền, là không thế nào nghiêm trọng nga.” Hắn hiện tại đã muốn đã biết không ít chuyện, tự nhiên minh trắng Regulus từng làm qua cái gì chuyện ngu xuẩn.

          “Trộm cái gì hồn khí, sao lại thế này?”

          Gặp Al tư cùng Regulus đều không có ý định nhiều lời, Hyde la nhìn đáng thương ‘ phạt đứng ’  Sirius, gõ sô pha  mộc chất tay vịn, hấp dẫn quay về Sirius  chú ý, giải thích: “Voldemort tiên sinh có được hết sức xuất sắc  thăm dò tinh thần cùng với vĩ đại  thực tiễn năng lực, cho nên hắn ra ngoài mọi người  đoán trước, lớn mật giả thiết cũng càng thêm người can đảm cầu  chứng, anh dũng không sợ  phân liệt  linh hồn của chính mình chế tạo  hồn khí, thành công  đem mình ép buộc thành cái bệnh thần kinh.”

          Giang tay, Hyde la mắt nhìn Regulus, dùng ánh mắt khinh bỉ: xem đi, này chính là các ngươi từng tùy tùng trôi qua ‘ Vương ’.

          Regulus rút trừu khóe mắt, chỉ làm không phát hiện.

          Sirius vẻ sợ hãi mà kinh: “Merlin a! Phân liệt linh hồn, hắn rốt cuộc là nghĩ như thế nào .”

          “Không biết, bởi vì trừ hắn ra chính mình, chúng ta loại này người bình thường  tư Weigand bản không thể tưởng được đáp án.” Harry phun tào.

          Còn lại mọi người mãnh liệt gật đầu. Các hạ nói có lý.

          Đang lúc trong thư phòng đại gia mắt to trừng đôi mắt nhỏ, lâm vào ngắn ngủi im lặng  thời điểm, một đạo nọa nọa , ngây thơ , nghi hoặc thanh âm của đột nhiên vang lên, kêu mọi người lắp bắp kinh hãi.

          Nọ vậy đạo thanh âm chần chờ  hỏi như vậy nói : “Xin hỏi… Đây là nơi nào?”

          “Các ngươi đang làm cái gì?”

          Cùng với, “Ta… Là ai?”

          Mọi người: “!” Nằm tào rõ ràng hạ chú ngữ , này nghênh ngang xông tới  tên là ai!

          “Cuồn cuộn canh… Tom • Riddle? !” Harry mạnh uống khẩu khí, hãi  ngã vào Hyde la trong lòng, ho khan  nửa ngày mới vừa rồi phun lộ ra cái kia tên.

          Mọi người ‘ xoát ’  nghiêng đầu đi, gắt gao nhìn chằm chằm cách đó không xa phiêu ở giữa không trung  thiếu niên, tuấn mỹ, sạch sẽ, ngây thơ cùng với… Xích. Thân. Lỏa. Thể, tất cả đều chấn kinh  cằm.

          “Nga, kia là tên của ta sao?” Lỏa. Thể thiếu niên trừng mắt nhìn, nghiêng đầu hỏi.

          Ta  cái đại tào! Nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, ‘ chính hắn ’ thế nhưng xuất hiện !

          Mọi người ở trong lòng không bình tĩnh  kêu to.

☆, đệ tam năm học, chuyển cơ!

          Thiếu niên tuy rằng cả người xích. Lỏa, dáng người lại thập phần cao ngất, mà kêu không khí trở nên càng thêm khẩn trương , tắc là của hắn trạng thái.

          Cũng không phải mơ hồ  linh thể, Tom • Riddle một lần nữa có được  thật thể.

          Không biết nguyên nhân vì sao, cũng không có hấp thụ gì sinh mệnh lực, càng không có tiến hành cái gì cao thâm  hắc ma pháp, nhưng hắn trước mắt xác thực một lần nữa có được  thân thể, tuy rằng chuyện này thập phần cổ quái, không biết có thể hay không có di chứng.

          …

          Vốn là đông ấm hạ lạnh  nhiệt độ ổn định thư phòng, nay lại tự dưng sinh ra một tia đến xương  cảm giác mát, hai năm cấp chuyện tình người nơi này đều có nghe thấy, lại nghe Hyde la gần như đầy đủ  tự thuật quá, làm sao có thể không biết, Tom • Riddle tên này, từng thuộc loại ai.

          “Hắc Ma Vương, ngươi vào bằng cách nào!” Regulus thanh âm của có chút đẩu, chẳng sợ hắn phản bội  vị kia điên cuồng  vương giả, chẳng sợ hắn thoát ly nắm trong tay mười mấy năm, khả như cũ không thể quên đối phương cho nổi thống khổ của hắn. Toàn tâm rủa  đau đớn cắm rễ ở linh hồn trung, Nagini  uy hiếp khắc khắc ở cốt tủy lý. Hắn không thể lấy bình thường  tư thái trực diện Hắc Ma Vương, chỉ có thể nỗ lực bảo trì trấn định, chẳng sợ hắn đã trọn đủ dũng cảm.

          “Nga, đó cũng là tên của ta sao?” Lỏa. Thể thiếu niên oai  đầu, chần chờ  oán giận: “Kia nghe qua khả không được tốt nghe.”

          Không khí khẩn trương giống nhau bị trạc lậu giống như tá  đi xuống, Vu sư nhóm giơ lên cao  ma trượng nhất tề run lên.

          “Ngươi không nhớ rõ ?” Harry đột nhiên hỏi.

          Riddle lắc lắc đầu, khinh nhẹ gật gật chính mình  huyệt Thái Dương, “Ta ở một mảnh sương trắng trung tỉnh lại, nhưng không có bất cứ trí nhớ gì.”

          “Sương trắng, đó?” Al tư phát lên  một chút tò mò.

          “Ta không biết, ta nghe đi ra bên ngoài có người thanh, mới nghĩ đi ra hỏi .” Riddle  biểu tình như cũ thập phần vô tội, xem  Harry tự dưng sinh ra một cỗ ghét.

          Hyde la ước chừng biết đó, “Là nhật kí bản lý  thế giới.” Hắn nhìn Riddle, trong lời nói  nội dung cũng là ở hướng Harry giải thích nghi hoặc, “Ba cát chính là đem nọc độc dính vào nhật kí bản, chúng ta lúc ấy nhìn đến Hắc Ma Vương  linh hồn biến mất, lợi dụng vì hồn khí bị tiêu diệt, hiện tại ngẫm lại, chỉ sợ cũng không có.”

          “Như vậy vừa nói bản thân ta nghĩ tới, dĩ vãng tiêu diệt hồn khí, xà tiên sinh tựa hồ là trực tiếp dụng độc nha cắn mặc ?” May mắn bàng quan quá tiêu hủy hồn khí hiện trường  Al tư điểm điểm cằm, vẻ mặt bất hạnh nói: “Cho nên người này còn hảo hảo  còn sống?”

          “Có lẽ sống cũng không thế nào hảo, nếu ta không đoán sai, bởi vì trí nhớ  hoàn toàn biến mất, nhật kí bản lý  vận mệnh chỉ sợ cũng đã xảy ra không nhỏ  thay đổi.” Regulus tỉnh táo lại, phân tích nói : “Nghe các ngươi phía trước theo như lời, nhật kí bản lý hẳn là có một tư mật  không gian, hiện tại lại bởi vì nọc độc  ăn mòn biến thành một đoàn chưa sông tan băng  sương trắng, hết thảy quy linh.”

          “Bởi vì cùng nhau quy linh, cho nên hắn mới có  thật thể? Mới không có quần áo mặc?” Al tư tựa hồ vĩnh viễn đều chú ý không đến trọng điểm, nhưng thuyết minh  nội dung nhưng cũng cũng đủ gọi người đau đầu. Riddle kia đoàn chưa thêm che lấp  từ trắng da thịt, quả thật quá mức lóe sáng, gọi bọn hắn suýt nữa mù cẩu mắt.

          Mà sự kiện  trung tâm nhân vật Tom • Riddle lại thành thành thật thật  đứng ở góc tường, nghe đám kia Vu sư ngươi một lời ta nhất ngữ  khâu gặp chuyện không may văn kiện từ đầu đến cuối, đầu óc bay nhanh  vận chuyển , phân tích tình cảnh của chính mình.

          Sự kiện trong lúc nhất thời lâm vào cục diện bế tắc.

          “Ha!”

          Một đạo phá âm  tiếng cười nhạo đột nhiên vang lên, mang theo cổ không cam lòng cùng phẫn hận. Hyde la có điều cảm nhìn hướng Harry, quả nhiên thấy hắn hảo hữu vẻ mặt  phúng ý, đẩu  môi, coi như vẫn ẩn nhẫn  cái gì lại nan khống chế, sắp dâng lên mà ra.

          Tình huống tựa hồ không quá diệu.

          Từ Riddle lại xuất hiện, Harry cảm xúc liền vẫn không tốt, mà lúc này hắn nắm thật chặt trong tay  ma trượng, rốt cục nói ra đệ tam câu: “Ngươi làm nhiều như vậy sự, hiện tại lại đem hết thảy đều đã quên?”

          Harry thanh âm của rất nhẹ, Hyde la lại nghe ra bạn tốt theo linh hồn trung dâng lên mà ra  tức giận.

          Tình huống quả nhiên không ổn. Tiếp theo giây Harry liền run lên ma trượng, ‘ xà cạp rủa ’ cùng ‘ lực xả hơi tả ’ tinh chuẩn  tạp đến Riddle thiếu niên  trên người. Riddle đáy mắt bay nhanh xẹt qua một chút kinh hoảng, lại trong lúc nhất thời mất đi thân thể  nắm trong tay. Hai chân đột nhiên khép lại, thân thể mất đi cân bằng, hắn gần như chật vật  tài ngã xuống đất, biểu tình lại thập phần bình tĩnh.

          “Ngươi đánh nát  Vu sư giới  hòa bình, kêu Anh quốc lâm vào mấy chục năm  chiến tranh, khả ngươi lại đã quên?”

          Ném xuống ma trượng, Harry đột nhiên lủi tới, cánh tay hở ra một tầng mỏng cơ, nắm tay nắm chặt, không lưu tình chút nào  chủy hướng về phía Riddle non mềm  bụng.

          Riddle thét lớn một tiếng, quyền đứng lên con.

          “Ngươi điên cuồng  tra tấn Muggle, còn có này thân cận Dumbledore  ma loại Vu sư. St. Mungo lý đôi đầy nhân ngươi mà điên  Vu sư, khả ngươi lại đã quên?”

          “Còn có này tùy tùng nguyện trung thành  thuộc hạ, Hắc Ma Vương trừng phạt tra tấn tử  cũng không thiếu.” Regulus xen vào một câu. Nhớ tới khi đó đã muốn cơ hồ hoàn toàn điên mất  Hắc Ma Vương, hắn nhịn không được rùng mình một cái. Hạ đạt rất nhiều không thể hoàn thành  buồn cười nhiệm vụ, đối hắn cho rằng ngỗ nghịch phản bội  nhân thi lấy trừng phạt, mặc kệ là vì toàn tâm rủa chết đi , vẫn bị Nagini cắn nuốt bụng dưới  Vu sư, đều khó có thể đếm hết.

          Harry tựa hồ cũng không có nghe được Regulus  bổ sung, Riddle cũng không còn khí lực nói chuyện. Hắn chính là tìm đúng một chỗ, một quyền tiếp theo một quyền  bị đánh một trận, tựa hồ ở phát tiết nguyên thủy nhất  phẫn nộ. Cùng với là quan trọng nhất, “Ngươi giết chết  phụ mẫu ta, bị hủy người của ta  sinh, khả ngươi lại quên ?”

          “Kia… Cũng không phải… Ta a…” Đau  thẳng đổ mồ hôi lạnh, Riddle thanh âm của cơ hồ liên tục không được, lại như cũ thập phần bình tĩnh  chỉ ra  trọng điểm. Hắn bình tĩnh  liên hợp Harry  chất vấn, rốt cục phát hiện mình tựa hồ làm chuyện ngu xuẩn. Nơi này toàn bộ đều là địch nhân của hắn, mà hắn này chỉ nhu nhược vô lực  tiểu sơn dương, không hề phòng bị  nhảy vào  sói oa.

          Ngắn ngủn nói mấy câu, liền gọi hắn bắt được Harry  nhược điểm, thiếu niên này ghét ác như cừu, lại cũng không thương giận chó đánh mèo. Có lẽ ‘ hắn ’ từng làm tội ác tày trời chuyện, nhưng hắn lại cũng không phải ‘ hắn ’.

          Quả nhiên, Harry đan phương diện  béo tấu đình chỉ. Hắn nhíu nhíu mày, nắm tay bởi vì quá độ  sử dụng không ngừng  run run, Hyde la đi ra phía trước, thân tay nắm chặc, nhẹ nhàng  nói: “Bình tĩnh chút, Harry.”

          “Ta làm không được.” Harry khô cằn  nói.

          “Kia nhắm mắt lại, chúng ta không nhìn hắn.” Thân thủ mơn trớn Harry  cổ, Hyde la hơi hơi thi lực, đem kia khỏa quật cường  đầu nhẹ nhàng dựa vào thượng cổ của hắn oa, dùng bả vai che ở bạn tốt  ánh mắt.

          Harry trong nháy mắt giảm bớt lực, quán đến ở tại Hyde la trên người.

          Hyde la  tầm mắt rời đi hắn  bạn thân, một lần nữa đã rơi vào Riddle trên người. Kia ánh mắt rút đi  dịu dàng, khóe miệng đánh tan  cười ngân, lạnh như băng  nói: “Hiện tại, chúng ta đi thảo luận một chút vấn đề của ngươi đi, Voldemort.”

          Nguyên lai ta còn có cái thứ ba tên sao? Tom thiếu niên nuốt vào  trong miệng  nghi vấn, thập phần có nhãn lực gặp  gật gật đầu, “Ngươi muốn biết cái gì.”

          “Ngươi vừa mới nói, ngươi cũng không phải hắn, ngươi nhớ ra cái gì đó?”

          “Cũng không có nhớ tới…” Riddle quán đến trên mặt đất, thân thể như cũ không có một tia khí lực, này rõ ràng là rất yếu thế  tư thái, lại tự dưng gọi hắn làm ra một phen không chút để ý  tao nhã đến, hắn nhìn Hyde la sắp mân thành một cái thẳng tắp  môi, nói: “Nhưng ta có loại không hiểu  cảm giác, ta không phải hắn.”

          “Được rồi, cảm giác. Ngươi còn có cái gì cảm giác?”

          “Không phải rất nhiều. Ta chỉ có thể cảm thấy chính mình đối… Ngô, đối Harry  ma trượng thực cảm thấy hứng thú.”

          “Gọi hắn Poster.” Cảm nhận được trong lòng Harry đột nhiên cứng ngắc  thân thể, Hyde la bất mãn cau lại mi, đối Riddle  tự chủ trương pha cụ phê bình kín đáo.

          “Được rồi, Poster, ta chỉ là nghe thấy trước ngươi như vậy kêu lên.”

          Hyde la cũng không để ý đến hắn, tay hắn một chút một chút  vung quá Harry  lưng, suy tư về cái gì. Một trận bạch quang chợt lóe mà qua, hắn tựa hồ bỏ lỡ cái gì, cũng tựa hồ bắt được cái gì.

          “Bất đồng lớn với phía trước, ngươi hiện tại hoàn toàn mất trí nhớ , bao gồm này nhiều năm tích lũy  tri thức.” Hyde la khẳng định nói.

          “Nếu như theo lời ngươi .”

          “Tuy rằng không biết ngươi vì sao một lần nữa khôi phục  thật thể, nhưng không thể không nói, thân thể của ngươi còn giữ lại  đi qua  thói quen cùng bản năng.”

          “Thói quen cùng bản năng?”

          “Tỷ như của ngươi bình tĩnh, ngươi đối Harry ma trượng  chấp nhất. Có lẽ quên ngươi, nhưng ngươi từng  ma trượng, cùng Harry  này căn là huynh đệ ma trượng.”

          Riddle trừng mắt nhìn, tiếp nhận rồi loại này cách nói.

          Al tư cảm thấy chính mình khả có thể có chút không hợp nhau, bởi vì hắn vô cùng đau đầu  vấn đề, không có bất cứ người nào để ý, bao gồm đương sự chính mình. Vội ho một tiếng, hắn đánh vỡ  trong phòng không khí khẩn trương, “Ta nghĩ chúng ta hiện tại có khác một việc cần lập tức chú ý một chút.”

          Hắn tăng thêm  ‘ lập tức ’ cái từ này, sau đó đi tiến lên đây cởi ra áo gió, mặt không chút thay đổi  cái ở tại Riddle trên người, “Đứa nhỏ này đã muốn lỏa. Bôn đủ lâu.”

          Mọi người: “… … …”

          Sự tình cứ như vậy không giải quyết được gì, đối với một cái mất đi trí nhớ  đệ tử thời đại Hắc Ma Vương, Harry quả thật làm không ra cái gì, mà nếu Harry lựa chọn trầm mặc, người khác liền lại càng không hội nhiều hơn xen vào .

          Đương nhiên, thấy Riddle liền bệnh chó dại phát  Sirius sớm sớm đã bị trấn áp, mới không khiến cho cái gì không thể vãn hồi  hậu quả.

          Sirius hầm hừ nhìn  mặc vào áo khoác lại còn lõa lồ  hai cái chân nhỏ  Tom thiếu niên, tâm tình cực không rõ lãng, “Chúng ta vì sao không giết hắn rồi, hắn nhưng là Hắc Ma Vương  một bộ phận.”

          “Bởi vì còn có trọng dụng chỗ.” Hyde la nắm chặt Harry đích tay, thời khắc chú ý  hắn hảo hữu, “Còn nhớ rõ chúng ta phía trước nói  sao, chỉ có Hắc Ma Vương mới có thể  biết hắn từng nghĩ đến cái gì, cũng chỉ có chính hắn, mới tối biết hắn muốn dùng cái gì chế tác hồn khí, cũng sẽ đem nó dấu ở nơi nào.”

          Tất cả mọi người minh bạch rồi Hyde la  mục đích, Harry cũng tinh thần  rất nhiều, “Khả hắn không phải mất đi trí nhớ  sao?”

          “Nhưng theo vừa rồi  biểu hiện xem ra, hắn còn nhớ rõ một ít bản năng. Ta cảm thấy còn có cứu.” Vỗ vỗ Harry kia chỉ không hề run run đích tay, Hyde la thở dài, “Còn lại chuyện tình, về sau rồi nói sau.”

          Harry tâm tình phức tạp, lại vẫn gật đầu, đồng ý  biện pháp này. Riddle thiếu niên lặng lẽ  nhẹ nhàng thở ra, nhìn bọn này ‘ như lang như hổ ’  tên côn đồ, đáy mắt xẹt qua một chút ám mũi nhọn.

          ‘ còn lại chuyện tình ngày sau hãy nói ’, vậy đại biểu cho hắn mất đi lợi dụng  giá trị, thì có thể một lần nữa lâm vào nguy cơ. Hắn là mất đi trí nhớ, nhưng không ngu xuẩn. Mà nếu quả hắn không hề làm, lại khả năng lập tức bị người nói hủy diệt, cái kia Poster quá mức chính nghĩa, còn lại  nhân khả cũng không như vậy.

          Riddle lau đem mồ hôi lạnh, chỉ cảm thấy không hay ho xuyên thấu.

          Sớm biết như thế, hắn còn không bằng vẫn đứng ở sương trắng lý không được đâu.

          Nghĩ như vậy , đột nhiên ‘ hưu ——’  một chút, Riddle thân ảnh nhoáng lên một cái, biến mất ngay tại chỗ.

          Mọi người trợn mắt há hốc mồm, nhất tề ngây ngẩn cả người.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  tiểu ngăn kéo ném hai cái hoả tiễn, ôm lấy đại lực sao sao đản =3=

          Thôi một chút của ta cổ đam hố mới: 《 từ xưa chính tà song tu đạo lữ 》

          《 từ xưa chính tà song tu đạo lữ 》

☆, đệ tam năm học, đã quấy rầy!

          “Đây là… Làm sao vậy?” Harry trợn mắt há hốc mồm  trừng mắt góc tường, nơi đó thượng một giây còn cuộn mình  một cái Tom • Riddle, hiện tại lại rỗng tuếch cái gì đều không có .

          “Ta nghĩ hắn đại khái lại nhớ tới  nhật kí bản lý… Regulus, này cho ngươi, nếu đúng vậy trong lời nói, hắn nên Voldemort  cái thứ nhất hồn khí.”

          Hyde la từ trong túi tiền lấy ra một quyển già cũ  nhật kí bản, quăng đến bàn thượng. Hắn vốn định nghỉ khi sẽ đem nhật kí bản giao cho Regulus xử lý, lại vừa vặn vượt qua đối phương vì tìm kiếm tân hồn khí mà ra ngoài, này đây đây là Regulus lần đầu tiên tiếp xúc đến Voldemort  cái thứ nhất hồn khí.

          Hắn dùng hai ngón tay vê khởi nhật kí bản, khẽ nhíu mày trầm tư: “Cái kia Tom • Riddle thoạt nhìn tựa hồ là đệ tử thời đại  Hắc Ma Vương, cho nên mới không có mang đến cho ta quá lớn  uy áp sao.”

          “Hẳn là sáu năm cấp đi, hơn nữa tựa hồ lần đầu tiên phân liệt  linh hồn tương đối mà nói có vẻ đầy đủ, bất quá hồn khí này nhất lĩnh vực chúng ta biết đến đều thực phiến diện, cho nên cũng vô pháp xác định.”

          “Phía trước hắn có thể hình thành thật thể, chỉ sợ cùng linh hồn  đầy đủ tính không phải không có quan hệ.” Regulus tiếp tục vê  nhật kí bản nhẹ nhàng lay động, đột nhiên hỏi: “Ba cát tiên sinh đâu, chúng ta có thể cùng hắn thỉnh giáo một chút.”

          “Chỉ sợ không được.” Harry buông tay, “Ba cát tiên sinh tiến nhập ngủ đông kì, hắn riêng dặn dò ta không cần ầm ỹ hắn, bằng không sẽ có thực khủng bố  rời giường khí.”

          “Bây giờ còn không phải mùa đông đi, ba cát vậy là cái gì?” Từ Riddle xuất hiện liền bị cưỡng chế Animagi hóa  Sirius rốt cục biến trở về  hình người, đối với đồng minh nhóm trong lời nói không hiểu ra sao theo không kịp tiết tấu.

          Harry hảo tâm cấp giáo phụ giải thích: “Ba cát là một con rắn quái, về phần có phải hay không mùa đông đừng lo, bởi vì này đối hắn không hề ảnh hưởng. Hắn phía trước  bắt đầu nói là ‘ người nào không có mắt  tiểu tử kia đảm dám quấy rầy lão nhân gia nghỉ trưa, ta đây hay dùng Đại Hoàng mắt cùng hắn dịu dàng  chào hỏi. ’ “

          “Tê —— xà quái!” Sirius vẻ sợ hãi mà kinh. Regulus lại tìm được rồi uy hiếp trung  lỗ hổng, “Hắn không phải cùng ngươi ký kết khế ước  sao, xà mắt cũng không phải nói dùng có thể dùng là đi.”

          “Trên lý luận quả thật như thế, nhưng ta nghĩ không có người nguyện ý nếm thử đi.”

          Kia cũng là, mọi người không hề rối rắm vấn đề này, dù sao xà quái ba cát từ bị Harry mang đi ra liền luôn luôn tại thường thường  ‘ ngủ đông ’, mỗi lần liên tục  thời gian lâu thì mấy tháng chậm thì vài ngày, cũng không phải không thể nhẫn nhịn chịu. Harry thậm chí đoán, có lẽ xà quái là rất tịch mịch , mới có thể cự tuyệt trường kỳ  ngủ đông, dù sao nếu hắn thật sự lâm vào ngủ say, có lẽ lại trợn mắt đã là mấy trăm năm sau , nói vậy thật vất vả thấu ở bên cạnh hắn  ‘ các đồng bạn ’, chỉ sợ cũng không vài cái còn có thể sống được chứ.

          “Chúng ta đây hiện tại lấy hắn làm sao bây giờ?” Regulus tiếp tục nhẹ lay động  nhật kí bản, hỏi.

          Vừa mới còn chậm rãi mà nói  Harry lập tức ngậm miệng, tâm tình từ chuyện chuyển âm. Khắc chế chính mình không đi báo thù đã muốn hao phí  hắn nhiều lắm khí lực, nhiều hơn nữa chuyện tình hắn cũng không tinh lực trông nom.

          Hyde la nghĩ nghĩ, nói: “Nếu hồn khí có thật thể, mặc kệ là tạm thời  vẫn là vĩnh cửu , như vậy đối Vu sư sử dụng vô cùng nhiều mặt pháp liền đều có thể dùng ở trên người của hắn .”

          “Ngươi là nói… Ma rủa?” Hợp tác hồi lâu, Regulus cùng hắn rốt cuộc có chút ăn ý.

          Hyde la gật gật đầu: “Ta nghĩ không gì phá nổi rủa là một không sai  lựa chọn, Harry ngươi có thể đảm nhiệm sao?” Hắn nhìn nhìn pha không bình tĩnh  Harry, chiếu cố  hạ bạn tốt cảm xúc.

          Harry gật gật đầu, lộ ra cái không thế nào sáng lạn  giả cười, “Ta hết sức đi.”

          “Chúng ta đây trước đem Riddle làm ra đến, Blake tiên sinh, lần này mời ngươi bình tĩnh chút, chúng ta không nghĩ lại phân thần chiếu cố ngươi .”

          Mới từ Azkaban đi ra, đã muốn thực hết sức ở khống chế, cảm xúc lại còn có chút không ổn định  Blake tiên sinh mặc.

          Hết thảy chuẩn bị sắp xếp, liền còn lại một chút .

          “Riddle đã muốn trốn vào nhật kí bản lý , như thế nào làm cho hắn đi ra?”

          Vấn đề này thập phần gian khổ, mọi người bắt đầu tiếp thu ý kiến quần chúng.

          “Chúng ta dùng một cái ‘ thanh âm to ’, đối với nhật kí bản uy hiếp hắn?” Harry  đề nghị chiếm được đại gia có chí đang  khinh bỉ.

          “Hoặc là giống như trước giống nhau viết chữ đi, không biết ngay lúc đó ở biện pháp này còn có … hay không dùng.” Hyde la  phải dựa vào phổ hơn.

          …

          Thật lâu sau, ở sở hữu  biện pháp đều thử một lần lại như cũ không hề làm sau, Al tư cử  nhấc tay, yếu yếu  nói: “Cái kia… Ta có cái biện pháp.”

          Mọi người nhìn lại đây.

          Al tư Alexander  tiếp nhận nhật kí bản, dùng sức  lay động đứng lên, “Chúng ta đem hắn lay động đi ra như thế nào.”

          Mọi người: “… …” Không bằng gì! Này so với Harry  đề nghị còn không kháo phổ!

          ‘ oành! ’ tiếp theo giây một cái mặc áo gió lộ  tiểu thối  thiếu niên trống rỗng rơi xuống ở, hung hăng  đánh mọi người  mặt.

          Mọi người: “… … …” Nằm tào cái này cũng được? Thế nhưng thực đặc sao  bị lay động đi ra ? !

          Riddle nghe không được người khác phát ra từ nội tâm  phun tào, hắn chỉ cảm thấy nhân sinh u ám, sinh không thể mến.

          Hắn ở nhật kí bản lý có thể nghe được ngoại giới thanh âm của, cho nên đối với những người đó  đề nghị cười nhạt, nhất là đang nghe đến Al tư phương pháp thì hắn thiếu chút nữa không cười ra tiếng.

          Hắn  bốn phía đều là sương trắng, làm sao có thể hội cảm giác được chớp lên đâu, già thần ở đang nhìn diễn, hắn lại trăm triệu không nghĩ tới, nghênh đón hắn  dĩ nhiên là một trận mãnh liệt  thiên toàn địa chuyển, ghé vào sương trắng lý cả người vô lực, rốt cục nhận mệnh  gặp hạn đi ra ngoài.

          “Các ngươi muốn ta làm như thế nào.” Chẳng sợ mất đi trí nhớ cũng hiểu được xem xét thời thế  Riddle thiếu niên hữu khí vô lực nói.

          “Vạn phần đơn giản, chỉ là muốn cùng với ngươi nắm cái đồng hồ kì hữu hảo thôi.”

          Riddle: “… Ta chỉ là đã không có trí nhớ, không phải đã không có đầu óc.”

          “Nga, vậy càng đơn giản , Harry đi thôi, cầm Riddle đích tay.”

          Harry vẻ mặt không tình nguyện  dịch chuyển tới, xem bẩn này nọ giống như liếc Riddle liếc mắt một cái, sau đó ma cọ xát cọ  bắt được tay của đối phương, ghét bỏ ý triển lộ không bỏ sót.

          Xem nhẹ thân thể tố chất bất lương  Blake, thân là thư phòng nội duy nhất  trưởng thành Vu sư, Regulus không thể không khơi mào Đại Lương, giơ lên ma trượng làm  nhân chứng.

          “Tom • Riddle, ngươi nguyện ý ở chúng ta tìm kiếm hồn khí  trong quá trình vô điều kiện  cho giúp, thẳng đến chấm dứt sao?”

          Đương nhiên không muốn, “… Ta nguyện ý.”

          Regulus  ma trượng tiêm phun ra một đạo ngọn lửa, ở hai giao ác đích tay thượng quấn quanh ra Bụi Gai  hoa văn.

          “Ngươi nguyện ý không đi nữa Hắc Ma Vương  đường, thương tổn gì một cái Muggle hoặc ma loại Vu sư sao?” Hắn nghĩ nghĩ, rốt cuộc bỏ thêm một câu, “Không chủ động .”

          Riddle nhíu mày, lần này cần thống khoái hơn, “Ta nguyện ý.”

          “Ngươi vĩnh viễn không thể đứng ở Hắc Ma Vương  trận doanh trung, phải đem hết sở có thể bang trợ chúng ta tiêu diệt hắn, cùng lúc đó, chúng ta sẽ ở hết thảy kết thúc  thời điểm, bảo hạ mạng của ngươi, ngươi nguyện ý sao?”

          Riddle càng giật mình , hắn nghĩ mãi mà không rõ vì sao Poster sẽ cho địch nhân của hắn loại này ưu đãi, bất quá này nhưng không ảnh hưởng hắn ở thầm nghĩ trong lòng một tiếng ‘ thiên chân ’, không chút do dự  đáp trả, “Ta nguyện ý.”

          Hai cái thiếu niên, một cái mặt bộ buộc chặt mắt hàm ghét cay ghét đắng, ám ảnh xuống phía dưới vươn tay ra, một cái khoanh chân mà ngồi tư thái tao nhã, thoáng ngửa đầu đệ ra tay đi. Bọn họ đều không có hướng đối phương giao thác tín nhiệm, lại ở không gì phá nổi  lời thề hạ, chặt chẽ tương liên.

          Ba đạo màu đỏ  Bụi Gai ti quấn quanh ở hai cái nhỏ trắng đích cổ tay đang lúc, Hyde la không biết sao đột nhiên có loại thản nhiên  không được tự nhiên. Mà loại không được tự nhiên ở Al tư lỗi thời  hô to gọi nhỏ trung tới  đỉnh.

          “Đều nói nam nhân cả đời chỉ có thể nói một câu ‘ ta nguyện ý ’, không nghĩ tới Riddle đối Harry nói tam lần đâu, đây là yêu  lực lượng sao!” Vĩnh viễn thiếu căn cân  đại thúc trong nháy mắt ghê tởm đến trong phòng mọi người.

          Làm chú ngữ hoàn thành  một sát na kia, hai cái gắt gao giao ác đích tay chưởng liền khẩn cấp  lẫn nhau tách ra, Hyde la đi nhanh Hướng Tiền, cầm quá Harry  tay phải nhìn kia mặt trên quấn quanh  hồng ti, lão đại mất hứng  hừ nói: “Thật khó xem, quay đầu mua cho ngươi cái bao cổ tay đội.”

          Harry cảm thụ được Hyde la ở cổ tay hắn thượng cọ đến cọ suy nghĩ muốn lau cái gì ngón tay cái, nhìn nhà mình chuẩn người yêu một bộ toan ngã nha  ghen tị biểu tình, đột nhiên linh quang chợt lóe, nhãn tình sáng lên, cảm thấy chính mình con đường phía trước Khang trang, khoảng cách thắng lợi gắn liền với thời gian không xa hĩ.

          Đã có  cần thực hiện  nghĩa vụ, cũng nhận được  ắt không thể thiếu  bảo đảm, Riddle đối với chuyện kế tiếp cũng không thế nào bài xích .

          Dù sao hắn mặc dù là Voldemort  hồn khí một trong, lại cùng người nọ có căn bản  bất đồng, xem nhẹ hắn mất đi trí nhớ mặc kệ, chỉ nhìn một cách đơn thuần khác hẳn bất đồng  hai tờ mặt, cũng có thể biết, bọn họ sớm đều không phải là nhất thể.

          Rốt cục giải quyết  đến nay mới thôi lớn nhất  phiền toái, Regulus biên đại vung tay lên kêu Riddle nhanh đi học tập các loại thưởng thức, biên triệt tiêu cửa  các thức chú ngữ, tuyên bố tan họp.

          Hắn kỳ thật là có điểm khẩn cấp , dù sao phía trước Al tư  đổi trắng thay đen khơi mào  hắn  nào đó ‘ cơn tức ’, vừa tản ra hội, hắn liền khẩn cấp  đem mọi người oanh đi, ngay cả hắn mười mấy năm không thấy  huynh trưởng đều mặc kệ hội, trực tiếp đóng cửa lại quăng một tá  phòng nghe trộm, phòng rình coi  ma rủa, ánh mắt sáng quắc   nhìn về phía  Al tư.

          Al tư: “… … Ngươi lại ở trúng cái gì gió.”

          “Ta đến tính tính có đã bao lâu.” Regulus bình tĩnh  ngữ khí kêu Al tư kích Linh Linh  rùng mình một cái, “Từ ngươi mê thượng  cương thi cắn đầu óc  trò chơi, chúng ta có bao nhiêu lâu không có hảo hảo  tìm tòi nghiên cứu nhân thể  huyền bí ?”

          “Ách… Cũng không còn bao lâu đi.” Al tư bị kia chước tầm mắt của người hãi  lui về phía sau  nửa bước, chột dạ  nói.

          “Ba tháng linh mười tám thiên.”

          “… Kia thật đúng là thật có lỗi a… Ôi chao ôi chao ôi chao, ngươi làm sao!”

          “Làm ngươi.”

          “Nằm tào Lech ngươi biến thành xấu! Ngươi cùng ai bắt chước  này đó một chút cũng không ngoan ! Còn có để cho, đừng đừng đừng… Đừng đụng nơi đó! ! !”

          “Loại này thời điểm nếu không nghĩ thân. Ngâm, vậy câm miệng đi.”

          “…” Ngắn ngủi  trầm mặc đi qua, trong thư phòng quả nhiên vang lên  cúi đầu nhợt nhạt áp lực  thân. Ngâm thanh, thư phòng ngoại bị đuổi đi  mọi người hơi có chút mạc danh kỳ diệu, chỉ có Riddle vẻ mặt cổ quái  tử nhìn chằm chằm đại môn, ánh mắt càng chỉnh càng lớn.

          “Bọn họ làm sao a, mạc danh kỳ diệu nga.”

          “Quên đi, đều quay về đem, Blake tiên sinh đi chúa lầu hai  thứ nhất gian khách phòng, Riddle trở về nhật kí bản lý đi.”

          Blake quả thật mệt muốn chết rồi, không nói hai lời đi tìm phòng ở, Riddle lại do dự trong chốc lát, đề nghị, “Nhật kí bản lý cái gì đều không có, ta nghĩ trước xem chút thư, hiểu biết một chút ngoại giới.”

          Harry vẫn bất hòa Riddle nói chuyện, cho nên trả lời  vẫn là Hyde la, “Cũng tốt, bất quá thư phòng ngươi đại khái tạm thời vào không được, không bằng ngươi đi xem TV, bên trong đồng dạng có thể học được rất nhiều.”

          Riddle gật đầu xác nhận, ở trước mắt đưa hai người kia sau khi rời khỏi, giống nhau nghiệm chứng cái gì giống như, vẻ mặt cổ quái sờ sờ cửa thư phòng, sau đó liền như vậy… Không hề trở ngại  mặc đi vào!

          Giống U Linh giống như không hề trở ngại, lại quả thật có được thân thể, Riddle còn không kịp vì mình  tân phát hiện sợ hãi than, liền trợn mắt há hốc mồm nhìn  phía sau cửa  hai người kia, nghẹn họng nhìn trân trối  mất đi sở hữu tao nhã.

          “Các ngươi… Đang làm cái gì?”

          Một trận vuốt ve hôn môi đem Al tư tha ma  cả người run run mở ra thân thể, Regulus ánh mắt sáng lên  xốc lên vạt áo đang định đề cập thương ra trận, lại tại kia lâm môn một cước  thời điểm, bị người xâm nhập  thư phòng!

          Huynh đệ của hắn đột nhiên mềm nhũn, sắc mặt hoàn toàn  thanh .

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  tác giả phát hiện mình lần  chịu khó  một chút đâu!

☆, đệ tam năm học, khuyển sói!

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  thôi một chút của ta cổ đam hố mới: 《 từ xưa chính tà song tu đạo lữ 》

          《 từ xưa chính tà song tu đạo lữ 》

          Regulus rốt cuộc cũng không còn có thể làm được cuối cùng, hắn mang theo Riddle  áo đem hắn ném tới  ngoài cửa, ủ rũ đầu đạp não  trở về phòng ngủ, đem chăn nhất lừa gạt, cùng mình sinh hờn dỗi đi.

          Lúc này đây  hờn dỗi kéo dài thời gian thập phần  dài, thẳng đến khai giảng, hắn cũng không còn lại cùng Riddle nói nửa câu nói. Al tư không chỉ cùng nhau  cười nhạo Regulus lòng dạ hẹp hòi, lại trừ bỏ bị hung hăng  ăn làm mạt tịnh không phát ra nổi nửa điểm tác dụng.

          …

          Thời gian quá  bay nhanh, đảo mắt liền đến khai giảng  ngày.

          Nhiều lần khuyên bảo không có kết quả, Hyde la rốt cuộc vẫn là đồng ý  Sirius  thỉnh cầu, đem hắn mang đi Hoắc Cách Ốc Tư bảo hộ Harry. Đối ngoại tắc tuyên thành, hắn là Hyde la lâm thời đổi mới  sủng vật cẩu, cái này gọi là cùng tên  Blake chim cú mèo sinh  ước chừng nửa ngày nghỉ  hờn dỗi, cuối cùng mới ở Hedwig  khuyên bảo, không tình nguyện  làm cho đi ra ngoài Hoắc Cách Ốc Tư  danh ngạch.

          Riddle chuyện tình cũng có chút phiền phức, tất cả mọi người không rõ hắn vì sao có thể dùng thân thể làm ‘ xuyên tường ’ loại này yêu cầu cao độ  động tác, bất quá trừ bỏ Harry cùng Regulus, mà ngay cả xuẩn cẩu Blake đối thái độ của hắn đều có  như vậy một tia nửa điểm  mềm hoá.

          Bởi vì ngay tại khai giảng  tiền một vòng, Riddle rốt cục bù lại xong rồi cơ bản thưởng thức, cơ bản ma rủa cùng với Voldemort  cuộc đời, cẩn thận chi lại cẩn thận  đưa ra một cái hồn khí giấu kín   khả năng.

          “Ta thấy được các ngươi có thể đi tiểu Hán cách đốn nhìn xem, nơi đó dù sao cũng là ‘ ta ’  gia hương, mặc kệ có phải hay không ở nơi nào sinh trưởng, gia hương tóm lại là có chút đặc biệt đắc ý nghĩa.” Riddle như vậy đề nghị , lập tức chiếm được mọi người  nhận thức cùng.

          Regulus khẩn cấp  lại khởi hành đi tìm hồn khí, cũng đóng gói mang đi  không thuận theo không buông tha không nên đi theo  Al tư, này đây làm Hyde la đoàn người đi lên Hoắc Cách Ốc Tư tốc hành thì không khỏi bi thương  phát hiện, nhưng lại không có một người nào, không có một cái nào tiễn đưa  nhân.

          Oa tiến Malfoy hoa lệ  ghế lô lý, hưởng thụ  Draco cung cấp  sa hoa buổi chiều trà, phiêu  mắt bị tập thể ghét bỏ không thể không nằm úp sấp ở trong góc nằm thi  cẩu tiên sinh Blake, Hyde la thật dài thở phào nhẹ nhõm, thích ý  mê thượng  ánh mắt.

          Đi chung đường tuy rằng thong thả, lại dẫn theo chút ấm áp yên tĩnh  bầu không khí. Hyde la cự tuyệt  Draco Vu sư kì  mời, tùy ý Gray đức đắc ý Dương Dương túm đi hắn  Tiểu Trúc mã, khoe ra giống như  thăng cấp vì Draco Vu sư kì  partner, buồn cười lắc đầu.

          Theo hành lý trung rút ra 《 ma rủa bách khoa toàn thư 》 đặt ở đầu gối thượng, Hyde la thuận tay đem chén trà khinh thả lại trên bàn, không có phát ra một tia tiếng vang. Nhưng mà tiếp theo giây, xe lửa đột nhiên phát ra ‘ loảng xoảng ’  một tiếng vang thật lớn, mạnh ngừng lại.

          Hyde la nhíu nhíu mày, này tuy rằng không ảnh hưởng hắn bảo trì vững vàng, lại gọi hắn  bạn thân đột nhiên Hướng Tiền nghiêng, thiếu chút nữa quăng ngã đi xuống. Nhanh tay lẹ mắt  nắm ở Harry, gọi hắn miễn cho phác ngã xuống đất  vận mệnh, chờ tàu  chớp lên chấm dứt, hắn mới bất đắc dĩ  phát hiện, toàn bộ trong xe trừ hắn ra cùng Harry, mà ngay cả kia chỉ xuẩn cẩu giáo phụ, đều không hề hình tượng  ngã lăn xuống đất .

          Quả thực là người ngã ngựa đổ!

          Hyde la rút trừu khóe miệng, buông ra Harry.

          “Nga! Không bạn chí cốt  Hyde la. Chúng ta  hữu tình quả nhiên trải qua không dậy nổi khảo nghiệm!” Xoa ngã đau  mông, Draco không hề hình tượng  nhe răng nhếch miệng.

          “Ngươi ngã sấp xuống thế nào ? Ta đây nhi còn có bình ‘ thuốc giảm đau tề ’, ngươi cần sao?”

          “Đương nhiên không cần… Đợi chút, để cho! Gray đức ngươi này chỉ cự quái, tay ngươi đang sờ làm sao!”

          Mạc danh kỳ diệu bị quát lớn  Gray đức ủy khuất  trừng mắt nhìn, thu tay về: “Ở giúp ngươi kiểm tra thương thế a…”

          “… … Chết tiệt Merlin!” Bạch kim (platin) kim tiểu thiếu gia tức giận mặt đỏ lên, nổi giận đùng đùng  mở ra ghế lô môn oán khí ứa ra: “Ta chỉ biết này già cũ  phá xe rốt cục muốn hỏng rồi, thật không biết chúng ta cấp  này kinh phí đều dùng đến  thế nào đi, sớm muộn gì, sớm muộn gì kêu ba ta đổi cỗ xe tân !”

          “Mỗi lần một kích động, toàn năng ba ba liền lại xuất hiện .” Hyde la híp mắt trêu chọc, lại tại hạ một giây kinh ngạc phát hiện Draco cả người cứng ngắc  ngăn ở cửa, vẫn không nhúc nhích.

          “Làm sao vậy Draco?” Gray đức vội vàng đi theo, lại đồng dạng cương trực  thân thể. Ở một cái khoác phá áo choàng  nhiếp hồn quái ảnh hưởng hạ, hàm răng của hắn càng không ngừng run lên, phát ra tần suất cực cao  ‘ hạp đát ’ thanh.

          Một cái khô héo hư thối  bàn tay to bái thượng  ghế lô  khung cửa, một cái mang theo rách nát mạo đâu  gương mặt áp chế, Gray đức trừng lớn  hai mắt, nhìn bóng ma chính phía dưới hoàn toàn không động đậy  mảy may  Draco, đồng tử đột nhiên lui. Gray đức đột nhiên sinh ra một cỗ khí lực, hắn cắn chặt răng, túm ngụ ở Draco  cổ mạnh về phía sau ném đi, sau đó đem chính mình bại lộ ở tại nhiếp hồn quái  dưới thân.

          “Cách… Thụy Đức?” Draco gian nan  tìm về thanh âm của mình, đáy mắt tràn ngập ra không thể tin, cho đến lúc này hắn mới đột nhiên kinh thấy, này từ nhỏ cùng nhau lớn lên  ngoạn bạn, đối hắn trả giá  bao nhiêu.

          Gray đức đương nhiên sẽ không bị nhiếp hồn quái hôn môi, nhất là ở có Hyde la tọa trấn  thời điểm.

          Hyde la vung ma trượng, theo một tiếng ‘ vù thần hộ vệ ’, một cái màu bạc trong suốt  trường xà liền mạnh theo trượng tiêm thoát ra, rất mạnh  vòng ở Gray đức!

          “Khốc! Đó?” Harry nhịn không được kinh hô.

          “Duy nhất có thể đối với kháng mấy tên kia   ma rủa, chăm chỉ luyện tập ngươi cũng có thể làm được.” Hyde la nhún vai, rõ ràng lưu loát  buông thư, bước đi đến ghế lô cửa, mạnh đóng cửa lại, “Hiện tại, uống điểm trà nóng chậm vừa chậm đi, ma pháp bộ càng ngày càng không kháo phổ , đem nhiếp hồn quái bỏ vào Hogwarts tốc hành, cũng không sợ ra vấn đề.”

          —— sẽ không phải là vì sưu tầm giáo phụ đi? Harry đốn thấy không ổn, nhịn không được dùng ánh mắt ý bảo Hyde la.

          Hyde la tắc trầm trọng  gật gật đầu, lấy làm trả lời.

          “Tê —— đây chính là nhiếp hồn quái a, đây cũng quá điên cuồng .” Harry  sắc mặt cũng đi theo trở nên tái nhợt, hết sức khó coi. Chính oán giận , ghế lô ngoại đột nhiên truyền đến  một trận tiếng gõ cửa, “Ta là Hogwarts  đen phòng ngự ma pháp khóa giáo sư Lupin, các ngươi cần giúp sao?”

          Đó là một đạo có chút tang thương lại mười phần dịu dàng  giọng nam, lại gọi lui ở trong góc  Blake Đại Cẩu mạnh cứng đờ, không thể tin  nâng lên đầu, sững sờ, ngẩn người lăng  trừng ở ghế lô môn. Hyde la hoảng hốt ý thức được cái gì, ở Blake bán là thúc giục bán là kháng cự  mâu thuẫn trong tầm mắt rớt ra  đại môn, đáp: “Là  giáo sư, nơi này có hai cái đồng học bị nhiếp hồn quái ảnh hưởng tới, hiện tại như cũ không tốt lắm.”

          “Để cho ta tới nhìn xem.” Theo ghế lô môn  mở ra, một đạo cao lớn lại thân ảnh thon gầy đi đến. Hắn thoạt nhìn so với Blake béo không bao nhiêu, quần áo cũ nát lại sạch sẽ, mang theo cổ tươi mát  bồ kết vị, hắn  tông phát một bên vãn ở nhĩ sau một bên dừng ở giáp sườn, ở xứng thượng kia ôn hòa trấn an  mỉm cười, thoạt nhìn nhưng lại thập phần có cảm giác an toàn.

          Lupin tiến ghế lô, liền thấy được ngồi chồm hổm trên mặt đất chiếu cố hai cái người bị thương  Harry, ánh mắt của hắn có chút hoài niệm có chút hiền lành, còn có chút nói không rõ  thoải mái, giống nhau nhẹ nhàng thở ra giống như. Rất nhanh hắn liền thu hồi tâm thần, cúi đầu hỏi Draco cùng Gray đức  trạng huống đến.

          “Như vậy nghèo túng, Hogwarts thỉnh không đến giáo sư  sao?” Draco thanh âm cực thấp  than thở , lại ở đối phương cúi xuống thân đến kiểm tra chính mình thì nhu thuận  không có làm gì dư thừa  động tác.

          “Thế nào?” Hyde la hỏi.

          “Nga, không có vấn đề gì lớn.” Hắn loan  liếc mắt giác, nhẹ nhàng thở ra  bộ dáng: “Chỉ là có chút suy yếu, ăn đồng Xảo Khắc Lực là đến nơi.”

          Lupin từ trong túi tiền lấy ra mấy đồng Xảo Khắc Lực, ngay cả cơ bản không chịu ảnh hưởng  Hyde la đều bị chiếu cố đến, hắn xem Draco cùng Gray đức đều dần dần khôi phục , đã nói nói : “Các ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, có việc có thể đi phía trước tìm ta.” Nói xong câu này, Lupin đứng dậy làm bộ rời đi, lại ở phiêu đến ghế lô góc khi nhẫn không cọc tê ——’ một tiếng, ánh mắt phức tạp nhìn  kia đạo bóng đen, tận lực dường như không có việc gì  hỏi Hyde la: “Kia là của các ngươi sủng vật? Gọi là gì?”

          Hắn tự nhiên liếc mắt một cái nhận ra  kia chỉ đen cẩu, ở Hogwarts  bảy năm lý, bọn họ có bốn năm là bằng hữu tốt nhất , có ba năm  thân mật  người yêu, hắn lại làm sao có thể quên đối phương Animagi  bộ dáng! Tuy rằng Sirius gầy rất nhiều, mao sắc cũng không giống đi qua như vậy đen bóng, khả chính là liếc mắt một cái, hắn có thể khẳng định, đây là hắn từng  người yêu, là hắn đứa nhỏ  phụ thân, cũng là một đáng xấu hổ  vứt bỏ người.

          Hắn  môi bị mân thành một đạo khe hở hẹp, biểu tình rút đi  ôn hòa.

          Lupin giáo sư, Remus • Lupin? Hyde la trong đầu linh quang chợt lóe, hắn theo Lupin  tầm mắt nhìn về phía càng thêm câu lũ cuộn mình, giống nhau tưởng đem mình giấu tiến góc tường  Blake, ác liệt  cười cười, trả lời  hắn, “Xem như sủng vật đi, hắn gọi Blake, là ta nghỉ hè  thời điểm nhặt được , khai giảng liền thuận tiện dẫn theo lại đây.”

          “Ta nhớ rõ sủng vật  tuyển hạng lý không có khuyển khoa đi, ngươi xác định có thể đem hắn mang tiến Hogwarts?” Lupin khẽ nhíu mày, có thể gọi người thấy trên mặt hắn nhợt nhạt  nếp nhăn, cũng không rõ ràng, lại xác minh  thời gian  trôi qua.

          Đen cẩu ngô nuốt một tiếng, một cỗ nồng đậm  áy náy tập kích  hắn, kêu trái tim của hắn vo thành một nắm, thân thể lui  càng nhỏ .

          Hyde la  tươi cười càng thêm ác liệt, hắn ý có điều chi nhìn hướng Lupin, bán là vui đùa bán là thỉnh cầu  nói: “Là a, này xác thực gọi người đau đầu, bất quá cũng may bảo ta gặp giáo sư, giáo sư giúp ta dưỡng hắn đi.”

          “Ngươi nói cái gì?” Lupin đích tay khẽ run lên, có chút không thể tin.

          “Ta nói, ta nghĩ đem Blake phó thác cấp giáo sư.” Ở Harry tỉnh tỉnh mê mê, con rắn nhỏ nhóm không hiểu ra sao  trong tầm mắt, Hyde la túm  trước khi đi bắt buộc bộ thượng Blake cẩu trên cổ  dây kéo, không khỏi chia tay  nhét vào  Lupin trong tay, “Cầu xin ngươi .”

          Lupin lăng lăng nhìn bắt tay vào làm lý  dắt thằng, lại nhìn nhìn dưới thân kia trương vặn vẹo áy náy  cẩu mặt, chẳng biết tại sao trong lòng nhưng lại kỳ dị  thoải mái rất nhiều.

          Ghế lô ngoại đến đứng  truyền bá báo thanh đánh tan suy nghĩ của hắn, Hyde La Hòa Harry kéo hai cái đả thương hoạn hoả tốc ly khai ghế lô, đồ lưu lại Lupin cùng xuẩn cẩu, ngốc ngơ ngác rất đúng thị .

          Miệng chó đẩu động nửa ngày, rốt cục hộc ra một câu “Thật có lỗi.”

          Lupin đích tay run lên đẩu, nhìn về phía khoanh chân ngồi dưới đất  từng người yêu.

          Sirius giải trừ  Animagi, ánh mắt của hắn có chút trốn tránh phiêu di, đưa tay gãi gãi đầu, cổ đang lúc tái nhợt  da thịt bị lửa đỏ  dây xích khấu trừ nhanh, nhưng lại hiện ra vài phần gợi cảm.

          “Ta sẽ không tha thứ cho ngươi.” Sắc. Dụ cũng không được. Lupin khô cằn  nói, cũng không có thể khắc chế chính mình càng ngày càng hồng  nhĩ tiêm.

          “Ngươi tổng là như thế này khẩu thị tâm phi, ánh trăng mặt, chúng ta không nhiều như vậy thời gian lẫn nhau không được tự nhiên .” Bị người yêu trên mặt  thiển văn kích thích đến  Blake than thở  một câu, mạnh đứng dậy. Billo bình cao hơn  thân mình áp chế, tại kia song can thiệp  môi bạn thượng khẽ hôn một cái, cũng không xâm nhập, chỉ tại làn da thượng tư ma .

          “Mang ta giống Rio vấn an, ta biết ta có nhiều không xứng chức.”

          Ảo não thanh âm của hạ xuống, Lupin  trước mắt liền lại chỉ còn lại có một cái ủ rũ  màu đen xuẩn cẩu .

          Lupin khóe mắt run rẩy, nắm thật chặt trong tay  dắt thằng, bị đen cẩu kéo bán ra  ghế lô, trong đầu chỉ còn lại có một câu: Merlin ở trên, hắn làm sao mà biết !

☆, đệ tam năm học, sợ hãi!

          Phân viện nghi thức rất nhanh chấm dứt, năm nay phân tiến Slytherin  nhân như cũ không nhiều lắm. Hyde la đối với bọn hắn học viện không được hoan nghênh  trình độ đã có  một cái có vẻ trực quan  nhận tri, không sai biệt lắm trừ bỏ này lịch đại Slytherin  tinh khiết huyết quý tộc gia tộc nhóm, rất ít có thể có hỗn huyết gia nhập, càng miễn bàn là ma loại Vu sư .

          Ít nhất trước mắt mới thôi, toàn bộ Slytherin học viện trừ hắn ra chính mình, cũng chỉ có bảy năm cấp  phúc tư học trưởng không phải tinh khiết huyết .

          Ở nhận thức  phòng học ghế  nhỏ bé thay đổi sau, bọn họ rốt cục nghênh đón  chính mình  đệ tam năm học.

          Ba năm cấp  tiết tấu bắt đầu nhanh hơn. Trừ bỏ dĩ vãng  này môn bắt buộc, còn có  mấy môn chọn môn học khóa khả cung lựa chọn. Harry chẳng biết tại sao mê thượng  bói toán, ở Hyde la khổ khuyên không có kết quả sau, dám đi báo  danh, sau đó liền bắt đầu nước sôi lửa bỏng  thần côn kiếp sống.

          Hyde la nhưng thật ra sáng suốt hơn, trừ hắn ra cảm thấy hứng thú  cổ đại ma văn, cái gì cũng chưa tuyển.

          Bất quá ba năm cấp cũng gặp một ít phiền toái. Bởi vì Sirius  vượt ngục, làm cho nhiếp hồn quái đóng quân đến ma pháp giới  mỗi khắp ngõ ngách, Hogwarts cũng không còn có thể may mắn thoát khỏi. Mà đối việc này có chút đau đầu  Dumbledore hiệu trưởng, trừ bỏ cẩn thận hướng học sinh của hắn nhóm tuyên bố chú ý hạng mục công việc cùng với nghiêm túc  báo cho đám kia không an phận  Gryffindor, tạm thời cũng không có cái gì quá tốt  biện pháp.

          Thả chó giáo phụ đi cùng sói ‘ giáo mẫu ’ ở chung, Hyde la cũng rốt cục có tân  sủng vật danh ngạch, nhìn cấp khó dằn nổi suốt đêm phi tới được lông màu đen chim cú mèo, Hyde la nhắm mắt làm ngơ  vung tay lên, kêu nó đi tìm chính mình  tiểu bạn gái đi.

          Thời gian quá  bay nhanh, đảo mắt liền đến thứ Năm, các hai tay giao ác ở trước ngực cầu nguyện, lấy đồ lúc này  đen phòng ngự ma pháp khóa giáo sư có thể hơi chút kháo phổ chút, mà ở này loại cổ quái  không khí trung, dáng người cao ngất mặt mày hồng hào Đích Lô bình giáo sư, liền như vậy nắm Blake xuẩn cẩu, đại còi còi đi tới phòng học.

          “Hắc, Hyde la.” Harry đè thấp  thanh âm, nhỏ giọng hỏi: “Ngươi có hay không cảm thấy Lupin giáo sư biến hóa thật lớn, tuyệt không giống ở Hogwarts tốc hành lý  bộ dáng .”

          “Đại khái là vì đã bị tình yêu  dễ chịu chứ.” Hyde la mị  hí mắt, bí hiểm  đoán đến. Đương nhiên, hắn đoán được  cũng đúng là sự thật đích thực tướng là được.

          Harry tự giác chính mình còn là một thuần khiết  đứa nhỏ, mà thuần khiết  đứa nhỏ không nên nghe hiểu được Hyde la  lời ngầm, cho nên hắn cái gì cũng không còn nghe hiểu. Nghĩ thông suốt điểm ấy, Harry nhún vai, yên tam thoải mái  mở ra sách giáo khoa, chuẩn bị bài lên.

          Đương nhiên, trong phòng học châu đầu ghé tai  cũng không chỉ có hai người bọn họ, cơ hồ tất cả mọi người trợn mắt há hốc mồm nhìn  đuổi kịp bục giảng  màu đen Đại Cẩu, chỉ cảm thấy cảm thấy lạnh lẽo.

          —— như thế nào này giáo sư thoạt nhìn cũng không thế nào kháo phổ a. Nắm sủng vật đến giáo khóa cái gì, sỉ độ cũng quá cao  điểm đi!

          Lupin tự nhiên không có nghe đến các  tiếng lòng, cũng có thể nói là nghe được cũng vô dụng, bởi vì mà ngay cả chính hắn cũng không muốn như thế cao điệu, khả vừa ra đến trước cửa chân to bản  kia vừa thông suốt làm nũng lăn lộn cầu âu yếm, náo loạn  hắn thật sự không thể, mới cố mà làm  dẫn hắn lại đây thôi.

          Dù sao nội quy trường học thượng cũng không có gì một cái quy định, thuyết giáo thụ không thể từ mang sủng vật, cũng không có nói rõ quá, giáo sư khả mang theo  sủng vật giống không phải sao.

          Nghĩ đến đây, Lupin đau đầu nhìn một chút bục giảng bên cạnh nằm úp sấp nằm  màu đen Đại Cẩu, dở khóc dở cười lắc đầu, vỗ nhẹ nhẹ bàn tay, hấp dẫn  ở tọa  chú ý.

          “Tốt lắm, các học sinh, ta nghĩ các ngươi nhất định chịu đủ buồn tẻ vô vị  máy móc, cho nên hôm nay ta cấp đại gia mang đến  phúc lợi.” Lupin trừng mắt nhìn, lộ ra một cái cười ôn hòa dung, làm cho ngồi ở Hyde la cách vách bàn  Draco đột nhiên giống nuốt con ruồi như vậy ghê tởm, “Vì sao ta có loại thấy Dumbledore  tức thị cảm, cảm giác này quá tệ .”

          Corey đức vỗ vỗ vai hắn, thiệt tình thực lòng  trấn an: “Ta nghe nói Lupin giáo sư trước kia là Dumbledore  môn sinh đắc ý.” Cho nên mưa dầm thấm đất dưới bắt chước đối phương  mỗ ta thói quen nhỏ, cũng là thực bình thường  một sự kiện.

          Người xung quanh câu đều hiểu rõ gật đầu.

          Lupin: “… …” Làm ơn  không cần ở Lang Nhân  bên cạnh thì thầm, hắn  thính lực hảo đến hắn muốn khóc được không! Còn có cái gì kêu giống Dumbledore hiệu trưởng, ta cùng cái kia thẩm mỹ kì ba  tao lão đầu con không quan hệ! Tuy rằng tôn kính tên kia vĩ đại  trắng Vu sư, nhưng đồng dạng đối với đối phương  khác loại ham cùng thẩm mỹ kính nhi viễn chi  Lang Nhân tiên sinh, yên lặng  nuốt xuống  một ngụm máu đen.

          Bên chân  Đại Hắc cẩu hình như có nhận thấy  ngao ô một tiếng, ngẩng đầu cọ  cọ Lupin  tiểu thối, kêu đáng thương  giáo sư rốt cục theo trong gió hỗn độn trung trở về bình thường, tiếp tục hắn  lời dạo đầu, “Hiện tại, đem các ngươi  sách giáo khoa thu hồi đến, hôm nay  khóa là thực tiễn khóa, ta nghĩ, ma trượng là duy nhất  nhu yếu phẩm.”

          Một câu châm toàn trường.

          “Nằm tào, này giáo sư quả thực là Thiên Sứ, Thượng Đế phù hộ, ta nguyện vì ngài dâng lên của ta tín ngưỡng anh anh anh…” Rõ ràng, này thanh hô to đến từ một gã Muggle xuất thân  Gryffindor, ba năm  Hogwarts cuộc sống tựa hồ cũng không có gọi hắn càng quen thuộc bọn họ  thần Merlin.

          “Thoạt nhìn Dumbledore cuối cùng làm văn kiện chuyện tốt, không thể không nói, Lupin giáo sư có khác cho đầy người tỏi  Cà Lăm cùng bao cỏ hoa Khổng Tước, thật sự gọi người vui mừng.” Khinh thở phào nhẹ nhõm, một cái nội tâm có chút mẫn cảm  Slytherin lau lau khóe mắt, lại không lau đến nửa điểm lệ.

          “Chúng ta muốn làm cái gì thực tiễn? Tứ phân ngũ liệt, hỏa diễm hừng hực vẫn là chướng ngại thật mạnh? Nhân sinh lần đầu tiên đen phòng ngự ma pháp thực tiễn khóa, ngẫm lại đều có điểm tiểu kích động đâu!”

          “Ngu xuẩn  Gryffindor, so với ngươi nói  này cấp thấp ma rủa, xét thấy nay  đặc thù tình huống, chẳng lẽ không đúng đối phó nhiếp hồn quái  vù thần hộ vệ càng mới có thể sao?”

          “Tà ác  Slytherin, cho dù bắt chước , các ngươi khẳng định cũng vô pháp nắm giữ loại này cần khoái hoạt  trắng ma pháp, bởi vì các ngươi  nội tâm đều bị âm u điền đã tràn ngập!”

          “Phi thường bất hạnh, không biết tên  tiên sinh, trải qua gia phụ  dạy, ta đã muốn có thể phóng thích một ít bạch quang , đương nhiên, của ta mới có thể  cũng không vĩ đại, cho nên này cũng không tính cái gì.”

          Ngay cả một chút bạch quang đều phóng thích không được, căn bản không hiểu  chú ngữ yếu điểm  Gryffindor bị nghẹn  phản bác không được, Slytherin đại lấy được toàn thắng.

          Lupin nhìn đối chọi gay gắt  hai cái học viện, bất đắc dĩ  cười cười, đánh gãy  sắp gia tăng  mâu thuẫn, hắn rõ ràng  vạch trần  đáp án: “Cũng không phải chú ngữ, chỉ là một thú vị  trò chơi.” Hắn dắt Blake, đem con rắn nhỏ cùng tiểu sư tử nhóm đưa  một gian không trong phòng học, đối với này nghe được ‘ thình thịch oành’ chàng quầy môn thanh mà có vẻ có chút e ngại  tiểu động vật nhóm ôn hòa cười, giải thích: “Đây là một chỉ Borg đặc, là một loại có thể biến hình  thần kỳ sinh vật.”

          Kế tiếp Lupin lại cường điệu giảng giải  Borg đặc  cuộc sống tập tính, chủng tộc đặc điểm cùng với e ngại  chú ngữ. Cuối cùng tổng kết nói : “Loại này sinh vật sợ nhất tiếng cười, làm nhân phát ra cũng đủ lớn  cười to thì hắn thậm chí có thể bị giết tử. Tốt lắm bọn nhỏ, hiện tại ai ngờ tới trước thường thử một chút?”

          Hyde la không có nửa điểm do dự  giơ lên rảnh tay, đi phía trước bước ra  từng bước. Nói thật, hắn thập phần tò mò chính mình  nội tâm, vạn phần muốn biết, hắn rốt cuộc e ngại cái gì.

          Không ra đoán trước, Lupin thập phần thoải mái, lại lập lại hai lần đối phó Borg đặc  chú ngữ, liền khẩn cấp  mở ra quầy môn.

          Tiếp theo giây, một đoàn đen đặc  bóng ma đột nhiên chạy trốn ra ngoài, sau đó ở Hyde la trước mặt hóa thành một mảnh sương mù…

          Cảnh tượng chợt chuyển biến!

          Đó là một mảnh rừng trúc, là hắn gia cùng ngoại giới duy nhất liền và thông nhau  địa phương. Áp chế đáy lòng chua xót  hoài niệm cảm, Hyde la nhìn chăm chú nhìn lại, ngay sau đó đồng tử đột nhiên lui. Kia là một cao trâm búi tóc  người trong võ lâm, mặc triền khởi cổ tay mắt cá chân  tím trang phục, bản hẳn là anh khí bừng bừng. Nhưng hiện tại người kia lại ánh mắt dại ra, khóe miệng thảng huyết, theo một viên thô trúc làm thượng chậm rãi chảy xuống, để lại một đạo lau không tịnh  đỏ sẫm vết máu.

          Hung hăng nhắm mắt, ở mở khi đã muốn bình tĩnh vô ba, Hyde la chuẩn xác  niệm ra chú ngữ, đánh nát  trước mắt  ảo ảnh. A… Hắn sở e ngại  dĩ nhiên là này a.

          Sắc mặt bình tĩnh  tránh ra  vị trí, phương tiện kế tiếp xoa tay  Tiểu Vu sư nếm thử. Hyde la đỉnh  hồ ly lo lắng  ánh mắt, lui ở tại góc sáng sủa, ai cũng không để ý.

          “Ngươi nhìn thấy gì?” Lo lắng từ thêm bạn tốt  Poster thiếu niên, cọ  lại đây, làm được  Hyde la bên cạnh. Phía trước vì bảo đảm Tiểu Vu sư  riêng tư, Lupin toàn bộ hành trình đều ở sử dụng cục cách ly rủa, cho nên Tiểu Vu sư nhóm tuy rằng có thể nhìn đến Hyde la sắc mặt tái nhợt cùng trường thi biểu hiện, lại không có người biết hắn rốt cuộc nhìn thấy gì. Bất quá Harry lại có thể theo bạn tốt hiện tại  biểu hiện biết, kia cảnh tượng tuyệt đối không thoải mái.

          Ngẩng đầu nhìn cái thứ hai thực tiễn  tên vẻ mặt buồn bực  đi ra, cũng không lâu lắm liền lại sinh long hoạt hổ đứng lên, Harry nhíu nhíu mày, càng phát ra xác thực định, Hyde la đoán gặp gì đó, đối hắn  ảnh hưởng thập phần thật lớn.

          “Cũng không tính cái gì.” Hyde la sắc mặt bình tĩnh, lại vẫn là có chút mất mát: “Bất quá là một lần làm người ta chán ghét  phản bội thôi.” Hắn đối Harry vốn cũng không có gì hay giấu diếm , liền ở chung quanh đánh ra  một cái xem nhẹ rủa, có chút mất mát  giải thích lên.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  thôi một chút của ta cổ đam hố mới: 《 từ xưa chính tà song tu đạo lữ 》

          《 từ xưa chính tà song tu đạo lữ 》

☆, đệ tam năm học, đi qua!

          Harry nhìn ra Hyde la không cần nhân tiếp lời, liền bày ra một bộ lắng nghe người  tri tâm ca ca bộ dáng, thẳng kêu Hyde la dở khóc dở cười, ngược lại tâm tình tốt lắm không ít. Hắn chậm  chậm, tận lực ngắn gọn nói: “Một năm kia ta cùng phụ thân nhóm cùng đi tham gia Đồng thúc cùng tang thẩm  hôn lễ, lại không nghĩ rằng ở trên đường lọt vào võ Lâm Chính nói  vòng vây. Chúng ta hai phe đều thương vong không ít, nhất là chính đạo, có thể nói là toàn quân bị diệt.”

          Harry ánh mắt giật giật, ngón tay cũng giật giật, bất quá tiếp theo giây liền sờ qua  Hyde la đích tay, rất nhanh.

          “Ta mới trước đây nhàn không dưới đến, tổng yêu lén đi ra ngoài ngoạn, cơ duyên xảo hợp nhận thức  người kia. Ngô… Ta lúc ấy còn không có gì chính tà quan niệm, cũng không biết này võ Lâm Chính nói đến cỡ nào đê tiện. Vì nổi danh lập vạn, thậm chí không tiếc lợi dụng một thiếu niên  tín nhiệm, lừa ra nhà chúng ta  ẩn cư địa điểm, tính đem chúng ta một lưới bắt hết.”

          Hyde la trào phúng  cười lạnh một tiếng, biểu tình nói không nên lời  sẳng giọng: “Bọn họ cuối cùng tự nhiên đều chết hết, mà ta, tự tay giết lừa gạt của ta người kia.”

          Hắn kỳ thật cũng không có nói tỉ mỉ lúc ấy đã trải qua cái gì, nhưng Harry vẫn không khỏi  hai tròng mắt vi dài, có chút đau lòng. Hyde la  tầm mắt rốt cục chuyển ấm, hắn phản nhéo nhéo Harry, nói: “Kỳ thật vốn cũng không có gì, chính là đó là ta giết người đầu tiên, cho nên nhớ  lâu chút đi.”

          Hyde la thoạt nhìn tựa hồ tiêu sái, Harry lại biết, hắn lúc ấy nhất định là bị thương , bị chính mình tín nhiệm trôi qua nhân lừa gạt, quả thật quá mức thảm thiết. Hơn nữa một cái không đến mười tuổi  đứa nhỏ, mặc kệ tâm tính cỡ nào cường đại, đối với tự tay giết người chuyện này, chỉ sợ cũng phải có rất đại  cảm giác sợ hãi.

          “Dù sao đều trôi qua.” Harry có điểm khô cằn  an ủi.

          “Ừ, ta biết. Chính là dù sao cũng là người đầu tiên, lúc ấy làm thật lâu  ác mộng, cha chỉ vào cái mũi mắng ta yếu đuối ngu xuẩn, không xứng làm hắn nhi tử, mới bảo ta tỉnh ngộ lại.”

          “Tỉnh ngộ cái gì?” Harry đối với mình gia tương lai bà bà ( không đúng chỗ nào )  giáo dục phương pháp, không dám gật bừa.

          Hyde la sái nhiên cười nói: “Mặc kệ từng nhiều tốt quá, kia bất quá là một ngoại nhân, mà làm ngoại nhân uy hiếp được người nhà thì giết chết hắn mới là chính đồ. Chẳng lẽ hắn muốn giết ta, giết gia nhân của ta, ta còn muốn buông tha hắn sao?”

          Nhưng thật ra nói có lý, chính là, “Kia… Ta đâu?” Harry không biết tại sao, đột nhiên hỏi.

          Hyde la ngừng lại một chút, tựa hồ có lý giải Harry trong lời nói, bất quá rất nhanh hắn liền loan  khóe mắt, trảm đinh tiệt thiết  nói: “Ngươi là gia nhân của ta, ngươi cũng sẽ không phản bội ta.”

          Harry rốt cục nứt ra rồi khóe miệng, cười  thoải mái.

          “Chính là như vậy , đi qua lâu như vậy , ta cho là mình đều quên, không nghĩ tới nhưng lại thành ta tối sợ hãi chuyện.” Tự giễu  một câu, Hyde la triệt hồi chung quanh  chú ngữ, lôi kéo Harry đứng dậy: “Đi thôi, cũng mau muốn tan học , giữa trưa đi có một bữa cơm no đủ, giảm bớt tâm tình.”

          “Giảm bớt tâm tình? Đến vì buổi chiều  ma dược khóa làm chuẩn bị sao?” Nghe được Lupin nói tan học thanh âm của, Harry nhắm mắt theo đuôi  đi theo Hyde La Ly mở phòng học, như tên trộm nói.

          “Xem như thế đi, bất quá lời này nếu như bị viện trưởng nghe được, ngươi đại khái vừa muốn chế tạo ra Gryffindor sử thượng tân thấp.”

          “Thôi đi, Snape mới sẽ không ở chỗ này.”

          “… … Kia thật đúng là bất hạnh, ngươi đáng thương  giáo sư trùng hợp đi ngang qua, cũng nghe được toàn bộ.” Âm sâm sâm thanh âm của ở bên tai vang lên, Harry ‘ a nha nha nha ’  bính  vài bước, thẳng đến lý Snape xa xa , mới vỗ ngực vẻ mặt sống sót sau tai nạn  oán giận: “Snape giáo sư, ngươi như thế nào chạy nơi này đến đây.”

          “Bởi vì ngươi kia nhồi vào cỏ lác  ngu xuẩn đầu, quên  nơi này bắt đầu vốn là công nhân phòng nghỉ chuyện thật.” Snape thanh âm tơ lụa  thì thầm , sau đó mạnh đẩy ra đại môn, vẻ mặt lạnh như băng  trào phúng nói : “Tốt lắm, ở công nhân phòng nghỉ lý giảng bài, lô Bình tiên sinh không hổ là dũng cảm  Gryffindor. Nhưng ngài đáng thương  đồng sự không thể không tiếc nuối  nói cho ngươi biết, ta hiện tại muốn ở trong này soạn bài, mời ngươi mang theo này chỉ ‘ nhìn quen mắt  ’ xuẩn cẩu…”

          Hắn thâm hít sâu, sau đó gần như rít gào  phun ra  tối nửa câu sau nói: “… Rời đi, hiện tại!”

          Lupin cùng Blake đều trắng nghiêm mặt cứng ngắc tại nguyên chỗ, Merlin biết, mười mấy năm không gặp, Snape như thế nào trở nên khí thế lớn như vậy ! Trước kia trò đùa dai  thời điểm cho tới bây giờ không cảm thấy hắn đáng sợ a, hiện tại như thế nào một chút phản kháng đều đề cập không đứng dậy đâu anh anh anh!

          Phu phu đương lập tức vì mình tìm hảo lấy cớ. Lupin bi thương mà tỏ vẻ: a, sói độc dược tề hàng tháng đều được dựa vào Snape, ta còn là không cần trêu chọc hắn tốt lắm. Blake theo sát sau nghĩ đến: khai giảng khi liền tìm cơ hội cùng Dumbledore quán  bài, vì bắt được giảo hoạt  chuột, không thể không tạm làm không biết cùng già Biên Bức chung sống hoà bình, ta không thể vì bản thân chi tư phá hủy nơi này  cân bằng.

          Đối, chính là như thế. Chó săn hai người liếc nhau, gian nan  nâng bước ly khai nơi này. Mà mất đi người tâm phúc  con rắn nhỏ cùng tiểu sư tử, tắc Ulla kéo như ong vỡ tổ  chạy mất.

          Công nhân phòng nghỉ lý quay về im lặng, Snape chán ghét  mắt nhìn vướng bận  ngăn tủ, một cái trôi nổi rủa khống chế được giống Lupin ném tới, “Đừng quên mang đi của ngươi tiểu sủng vật.”

          Ngoài cửa tựa hồ truyền đến  ‘ ngao ô ’  kêu đau thanh, âm sắc tựa hồ thập phần như là mỗ chỉ xuẩn cẩu, cảm thấy mỹ mãn  Snape đi đến bên cạnh bàn, đem giáo án xa xa  quăng đến một bên, bắt đầu lợi dụng giữa trưa  điểm ấy thời gian nghỉ ngơi, hầm nấu khởi chu kỳ đoản  cao cấp ma dược đến.

          …

          Thời gian không nóng không lạnh  đi qua, còn lại  chương trình học cùng tiền hai năm so sánh với không có rất biến hóa lớn, đồng dạng là nghìn bài một điệu  máy móc, nhưng thật ra Haig  thần kỳ sinh vật bảo hộ khóa làm cho Hyde la mở rộng tầm mắt. Phải biết rằng cũng không phải ai cũng dám đem đầu chim ưng mã thân có cánh thú mang đến cấp các quan sát , cảm thụ  một phen không cần khinh công  bay lượn phía chân trời, Hyde la đối Haig về sau  chương trình học nội dung càng cảm thấy hứng thú  chút.

          Lupin giáo sư quả nhiên không để cho hoài sủy  đen phòng ngự ma pháp khóa giấc mộng  bọn nhỏ thất vọng, hắn sau  mấy chương khóa không hề nghi ngờ  viên mãn chấm dứt, điều này làm cho tại đây chương khóa thượng cơ hồ không có học được quá chân chính tri thức  các đối hắn hảo cảm thẳng tắp bay lên, này đây khai giảng sau còn cũng không lâu lắm, Lupin giáo sư liền vinh lấy được Hogwarts đương nhiệm được chào đón nhất  giáo sư danh hiệu, không có một trong.

          Blake cũng không thể tiếp tục ăn trắng thực, hắn cũng có  nhiệm vụ của mình. Ở liên tục trành thử nhị mười lăm ngày sau đó, hắn rốt cục tin tưởng tràn đầy  triệu tập  sở hữu lâm thời đồng minh, bắt tay vào làm tuyên bố hắn  tin tức tốt.

          “Trải qua ta mấy ngày nay  quan sát, Pettigrew cũng không có gì  nội ứng, ngoại ứng cùng với tiềm phục tại Hogwarts lý  đồng lõa. Hơn nữa hành động của hắn rất quy luật, trừ bỏ đứng ở Weasley bên người, chính là ngồi xổm các tầng trệt  nữ sinh phòng rửa mặt lý…”

          “Dĩ nhiên là cái có rình coi phích  biến thái, quả thực táng tận thiên lương!” Bị Hyde la hun đúc   Harry, thiện dùng một phen thành ngữ. Tuy rằng hắn nói  kia bốn hán tử, đang ngồi không ai nghe hiểu được. Này đương nhiên là có một ít tiếc nuối, bất quá ít nhất hắn phía trước ý tứ của đã muốn chuẩn xác không có lầm  nhắn dùm cho ở đây  mỗi người.

          Đại gia gật đầu đồng ý, Dumbledore đã có chút ý nghĩ khác . Ở thật dày  thấu kính hạ, hắn  mắt lam con ngươi hiện lên cơ trí, đạm đi lợi hại, gợi lên  một cái hiền lành lại cảm khái  mỉm cười: “Ta nghĩ… Pettigrew tiên sinh cũng không phải một cái đê tiện  rình coi người, hắn như vậy  hành vi càng như là đang tìm cái gì” hắn trừng mắt nhìn, làm cho nặng nề lại nghiêm túc  bầu không khí rốt cục thả lỏng  một chút, “Tỷ như mỗ ta chỉ có nữ phòng rửa mặt mới tìm được gì đó.”

          “Mật thất  cửa vào.” Hyde la đột nhiên nói: “Hắn hẳn là đang tìm mật thất cửa vào, tuy rằng không biết Pettigrew là từ đâu lý biết được tin tức này lại là vì cái gì đi tìm mật thất, nhưng không thể không nói, này đồng dạng là một bắt được hắn  cơ hội tốt.”

          Tha gia mang khẩu môn cái chìa khóa tới được Regulus hỏi ra  một cái mấu chốt: “Đối với chúng ta ít nhất muốn biết rõ ràng Pettigrew  ra ngoài quy luật.”

          Blake ngồi ngay ngắn, đắc ý Dương Dương  nói: “Ta theo dõi  hắn suốt hai mươi lăm thiên, này đương nhiên biết. Pettigrew tựa hồ là theo tầng cao nhất bắt đầu xuống phía dưới tìm , theo ta đoán này cùng La Ân ở tại Gryffindor gò đất có liên quan. Trước mắt hắn đã muốn ở lầu 3 ngây người chừng mười ngày, chỉ sợ mai kia sẽ đi lầu hai .”

          “Lầu hai a… Kia không lập tức đi ra mật thất cửa vào  sao?” Harry cả kinh, giây lát ổn định xuống: “Bất quá hắn cũng sẽ không xà ngữ, cho dù tìm được rồi mật thất  cửa vào, cũng không có biện pháp đi vào.”

          Harry nói đến xà ngữ, đang ngồi người trưởng thành đều có chút không được tự nhiên  hoảng động nhất hạ. Cho dù là vốn là đoán được chút □□ cũng ở gần nhất được đến chứng thật  Dumbledore, đều không khỏi có chút đau đầu. Cứu thế chủ nam hài nhi tựa hồ trưởng thành  so với hắn dự đoán  còn muốn vĩ đại, nhưng cũng mang ra càng nhiều  phiền toái, liền tỷ như hiện tại  xà ngữ.

          Poster gia tộc không có xà ngữ huyết thống, nhưng Harry sẽ nói xà ngữ. Dumbledore nhu nhu huyệt Thái Dương, tạm thời buông xuống nghi ngờ.

          Hiển nhiên, hiện tại có so với này càng chuyện quan trọng, “Mấy ngày kế tiếp, thay phiên ở lầu hai ngồi thủ, chúng ta sẽ bắt được tên kia người phản bội .” Dumbledore nói  trảm đinh tiệt thiết, nói  bình tĩnh vô ba, giống như là ở tuyên bố nào đó trước chuyện thật, tự dưng gọi người nhiệt huyết sôi trào, tin tưởng tràn đầy. Chính là hắn lại cố ý Vô Ý  xẹt qua  nữ sinh phòng rửa mặt địa điểm này, dù sao sỉ độ có điểm đại, hiệu trưởng tỏ vẻ nội tâm thuần khiết  chính mình, thoáng có chút hold không được.

          Hyde la nhìn về phía  cái kia cơ trí  lão nhân, trong lòng rốt cuộc sinh ra vài phần kính nể: “Xuất kỳ bất ý đánh úp, hơn nữa một cái ôm cây đợi thỏ, người phản bội  có chạy đằng trời .”

          Đơn giản thô bạo  mưu kế, thập phần hữu hiệu  thành quả, cho nên ở chấp hành nhiệm vụ kế hoạch  thứ hai trễ, thân phi ẩn hình y canh giữ ở phòng rửa mặt lý  Blake cùng Lupin, liền bắt được kia chỉ giảo hoạt lại ngu xuẩn  chuột.

          Hai người song mặt kính thông tri hoàn mọi người, chung quanh phân tán  đồng minh người nhóm liền đồng loạt đi trước phòng rửa mặt, mà theo hầm xuất phát, túm  Al tư hướng về phía trước đi  Regulus lại gặp một cái không lớn không nhỏ đắc ý ngoại.

          Hắn nhìn trống rỗng xuất hiện  một cái cái động khẩu, mày vi chu nhíu mày: “Này mật đạo… Vì sao hội trống rỗng xuất hiện?”

          Đáp lại hắn là Al tư một cái vạn phần vô tội  tinh khiết lương ánh mắt.

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  gào khóc ngao, trong truyền thuyết  song càng, ếch gà huyết sôi trào chọc &lt( ̄︶ ̄)ノ

          Cảm tạ tiểu ngăn kéo ném một cái hoả tiễn, ôm lấy cắn (づ ̄ 3 ̄)づ. . .

☆, đệ tam năm học, ma lực!

          “… Ma pháp không gì làm không được, cho nên trống rỗng xuất hiện một cái mật đạo, cũng không có gì cùng lắm thì  đi.” Al tư phiêu  mắt Regulus  biểu tình, cẩn thận  trả lời.

          Cũng là thập phần nói được thông. Regulus rụt rè  đoán: “Cho nên này xem như Hogwarts  tặng? Ta nghe bậc cha chú nói qua, Hogwarts là có sinh mệnh , cho nên hắn nhìn đến ta và ngươi vội vàng lo lắng, liền muốn tẫn một phần khí lực?”

          Al tư không thể không hạ quyết tâm hắt một chậu nước lạnh, hắn rút trừu khóe miệng gian nan duy trì ở chính mình  cười bộ dáng, lời nói thấm thía nói : “Sự thật chút đi, ta càng có khuynh hướng chúng ta trong lúc vô ý đụng phải cái gì cơ quan, bằng không Hogwarts có lý do gì vươn viện thủ? Ngươi đã muốn tốt nghiệp , mà ta nhiều nhất chỉ có thể coi là nửa ma pháp giới  nhân.”

          Al tư nói  thập phần hữu lý, nhưng hắn cũng không có thể hiểu được Regulus đối Hogwarts  nào đó tín nhiệm, hoặc là nói gì một đệ tử, cho dù là Voldemort, đối với chỗ ngồi này nguy nga  tòa thành, đều có loại nói không rõ nói không rõ  khắc sâu cảm tình. Cho nên Regulus một chút cũng không có do dự, đại vung tay lên túm  Al tư theo mật đạo chạy đi ra ngoài.

          Không có gì  cơ quan cạm bẫy, này đúng là một chỗ ở phổ không qua lọt mật đạo. Al tư theo sát Regulus  cước bộ, đột nhiên cảm thấy chỗ ngồi này tòa thành truyền lại đến, hình như có nếu vô  vô cùng thân thiết. Loại cảm giác này đến rất mạnh, lại hiển  thập phần đương nhiên. Al tư trừng mắt nhìn, chỉ cần một lát liền lập tức bãi chính lòng thái, tự nói với mình đối loại này không kháo phổ  vọng tưởng muốn tuyệt đối Đỗ Tuyệt.

          Mật đạo rất ngắn, nhưng là bọn hắn chỉ chạy vài chục bước, liền thấy được xuất khẩu, hai người theo mật đạo khẩu chui ra, liền cùng trợn mắt há hốc mồm  cùng khuyển sói phu phu nhóm chống lại  mắt.

          “Lech, các ngươi cũng quá nhanh chứ.” Sirius ngồi chồm hổm trên mặt đất, vẻ mặt sợ hãi than  nói: “Hơn nữa vừa rồi là mật đạo sao, như thế nào ta theo chưa từng thấy.”

          Al tư thập phần kinh ngạc: “Vì sao nói như vậy? Chẳng lẽ Hogwarts lý  mỗi một chỗ mật đạo ngươi cũng biết sao?”

          “Cho dù không phải toàn bộ, cũng ít nhất biết cửu thành đã ngoài  mật đạo mật thất, phải biết rằng chúng ta năm đó cơ hồ đem sở hữu ban đêm đều dùng ở tại đêm du thượng, có thể điều tra đến  đều tham đã điều tra xong, bằng không chúng ta cũng sẽ không làm ra như vậy một phần kể lại  sống điểm đồ .” Hắn thần bí  nháy mắt mấy cái, cười  đắc ý: “Ở Hogwarts, không có ta Sirius còn không biết  bí mật.”

          Lupin: “… …” Có thể đem đêm du thuyết  như thế tự hào, của ta sỉ điểm quả nhiên vẫn là quá thấp.

          Al tư vẻ mặt cổ quái nhìn hướng Sirius, có lệ giống như  hỏi: “Nếu như vậy, ta đây vừa rồi ra tới cái kia mật đạo, là chuyện gì xảy ra?”

          “Đây đúng là ta sở tò mò  địa phương, bởi vì ta không biết.” Sirius vẻ mặt tiếc nuối  thở dài, tỏ vẻ bất lực.

          Regulus nhìn đề tài càng ngày càng thiên  hai người, cùng Lupin bất đắc dĩ liếc nhau, không thể không ho nhẹ một tiếng, đem đề tài kéo quay về quỹ đạo: “Pettigrew đâu?”

          Lupin ngầm hiểu  tiếp lời nói : “Bị ta hóa đá , chúng ta bắt nó quan vào lồng sắt.” Hắn nói xong từ phía sau thủ đến một cái điểu lung, mà kia chỉ bị hóa đá  chuột, cứ như vậy thân thể cương trực  nằm ở bên trong, ánh mắt nhanh như chớp  loạn chuyển, không biết đang suy nghĩ gì phá hư chủ ý.

          Regulus chán ghét cau lại mi, Al tư đã có chút hưng trí bừng bừng: “Đây là Vu sư  ma pháp sao, chân thần kì.”

          “Ngươi không phải Vu sư sao? Ta có thể cảm giác được trên người của ngươi  ma lực, tuy rằng cũng không tính quá mạnh mẽ.” Đâu chỉ là không mạnh, quả thực cực yếu, ước chừng cũng so với pháo lép muốn cường bạo  một ít, bất quá Lupin  bản tính ôn hòa, tự nhiên sẽ không đại còi còi  nói ra gọi người khó coi, không khỏi thay đổi cái uyển chuyển  từ mịt mờ  nói ra.

          Al tư hiển nhiên không thèm để ý : “Ha ha, làm sao có thể cường a. Ta ba mươi năm trước kia đều là cái bình thường  Muggle, cũng là gần nhất mạc danh kỳ diệu  ma lực bạo động , mới kêu Lech phát hiện, bắt đầu giúp ta điều trị ma lực .”

          “Ngươi nói sai rồi.” Regulus nhấp mím môi, vẻ mặt nghiêm túc  sửa đúng, cũng thuận tay cấp Pettigrew quăng cái bế máy trợ thính nghe rủa.

          Al tư hợp thời  đầu  cái ánh mắt nghi hoặc đi qua.

          “Kỳ thật ngươi mười mấy năm tiền liền từng ma lực bạo động quá. Còn nhớ rõ lúc ấy ta tự dưng ra hiện tại bên cạnh ngươi tình cảnh sao, đó chính là ngươi ma lực bạo động  kết quả.”

          Regulus trong lời nói đem ở đây  vài người đều hấp dẫn  lại đây, Al tư  phản ứng nhất rõ ràng: “Ai nha, vậy ngươi bởi vì gặp trọng kích não bộ bị thương trí nhớ hỗn loạn  nguyên nhân… Kỳ thật cũng là ta?”

          “Thật khó cho ngươi còn có chút cơ bản nhất  tự mình hiểu lấy.” Regulus nhíu mày, giả cười nói: “Bất quá đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là của ngươi ma lực cũng không giống hiện tại biểu hiện  như vậy thấp vị, mà là thập phần  thuần hậu, bằng không cũng không có khả năng tạo thành lớn như vậy phạm vi  không gian dao động, cũng không có khả năng cuốn đến một cái ta.”

          “Khả sự thật là của ta ma lực cực không ổn định lại không cường đại.”

          “Cho nên đây mới là vấn đề. Ta cho ngươi  ma lực điều tiết khí, chỉ có thể cho ngươi  ma lực ổn định một ít, không sẽ xuất hiện mười mấy năm tiền cùng lần trước như vậy  thật lớn dao động, nhưng ngươi ma lực  vấn đề như cũ không có cách nào khác trị tận gốc.”

          “Nếu thật sự giống Blake tiên sinh miêu tả  như vậy, kia theo ta đoán, vị tiên sinh này  ma lực hẳn là bị cái gì từ xưa  chú ngữ tạm thời phong ấn ở, mà theo thời gian trôi qua, phong ấn bắt đầu buông lỏng, mới có thể tràn ra một chút ma lực. Mà kia hai lần  ma lực bạo động, chỉ sợ cũng phong ấn buông lỏng phát sinh chấn động  biểu hiện.” Một đạo lạnh như băng  tơ lụa thanh âm vang lên, lãnh Băng Băng  trần thuật nói.

          “Nước mũi tinh, sao ngươi lại tới đây!”

          “A, xem ra mặc kệ trả giá bao nhiêu cố gắng, xuẩn cẩu đều vĩnh viễn không thể học được nhân loại  lễ nghi.” Snape chán ghét  mắt nhìn Sirius, nâng bước bước vào  phòng rửa mặt lý.

          “Snape giáo sư, ngươi vẫn là như vậy hài hước.” Lupin nheo lại  ánh mắt ôn hòa cười, sau đó nhấc chân đá hạ Sirius, không nóng không lạnh  nói: “Blake?”

          Sirius quá sợ hãi: “! !” Loại này cảm giác không ổn, như thế nào cùng mỗi lần bị đá xuống giường chỉ có thể ủy khuất  ngủ trên sàn nhà tiền lạt sao giống nhau!

          Kia thanh khẽ gọi thanh thập phần mềm mại, sở bao hàm  thâm ý lại gọi Blake tự dưng dâng lên thấy lạnh cả người. Run run  khóe miệng, Sirius hung tợn  trừng mắt nhìn Snape, sau đó hừ hừ  cọ hướng về phía Lupin  gáy oa lấy lòng, kêu Lupin  mặt ‘ oành’  đỏ, không được tự nhiên  đẩy ra kia trương chân chó  đại mặt.

          Thật sự là rất không rụt rè !

          Bất quá Lupin tuy rằng đem nguy hiểm  hơi thở thu trở về, Sirius nên có tỏ vẻ cũng không có thể thiếu, cẩu tiên sinh đặc biệt không được tự nhiên  kéo  kéo cổ áo, ánh mắt bay tới thổi đi: “Snape, ta thu hồi ta lời nói mới rồi.”

          Đây đã là cẩu tiên sinh trình độ lớn nhất  nhượng bộ , Snape  kém tính tình còn chưa có sẽ không chuyển biến tốt hãy thu: “Ta giả thiết, làm ngươi bị một cái không đầu óc  xuẩn cẩu cắn một cái, ngươi cũng sẽ không xé xuống da mặt cắn trở về, cho nên ta sẽ không cùng ngươi bình thường so đo , Blake tiên sinh.”

          Sirius: “… …” Cảm thấy ngứa tay làm sao bây giờ, hắn quả nhiên cùng kia chỉ Âm Thi mặt nước mũi tinh mạng lý phạm hướng, bát tự không hợp!

          Lupin cũng là khuôn mặt tươi cười cứng đờ, đối Snape  thối tính tình hoàn toàn tuyệt vọng, hắn gần như thương hại  mắt nhìn nhà mình xuẩn cẩu, cấp cho  một cái tràn ngập thương tiếc  âu yếm.

          Cẩu hóa hồi lâu có chút cẩu tính tình  Blake cảm thấy sau cổ bị sờ  rất thoải mái , hắn lập tức quên  cùng Snape  đủ loại bất khoái, nắm ở Lupin  đầu vai lập tức lời ngon tiếng ngọt lên. Mà thoát khỏi xuẩn cẩu ‘ dây dưa ’  Snape cũng rốt cục đằng ra không đến, hảo hảo quan sát một chút này ma lực tuần hoàn cổ quái  Al tư thanh niên.

          Ma trượng khinh huy đem Al tư  áo sơmi xốc đi lên, sau đó thân thủ sờ hướng về phía đối phương  xương sườn.

          Al tư: “! ! !”

          “Ngươi đang làm cái gì!” Regulus  mặt nháy mắt đỏ lên, nổi giận đùng đùng  đem Al tư giấu đến phía sau hắn, phòng ngừa hắn bị trước mắt này đầy mỡ ngấy  biến thái sắc. Chuyện. Cuồng ăn bớt.

          Snape trên vầng trán  nếp uốn càng sâu khắc lại, hắn xuy một tiếng, lộ ra một cái trào phúng  giả cười: “Ta giả thiết, Blake tiên sinh có thể dùng ngươi kia bị mê tình tề nhồi vào  đầu óc hơi chút suy nghĩ một chút, có thể biết ta bất quá là ở làm một ít kiểm tra mà thôi.”

          “Ách… Thật có lỗi.” Lúng túng  Regulus nhưng thật ra có chút đệ tử thời kì ngại ngùng đại nam hài nhi  bộ dáng, lại không chiếm được lời nói ác độc giáo sư  gì thương hại, hắn đỉnh  đối phương  Tử Vong Xạ Tuyến, như cũ có chút bất mãn  hừ nhẹ: “Kia cũng không thể xốc lên quần áo đi, thủ thiếu chút nữa liền sờ lên đây đâu.”

          Snape chỉ cảm thấy sở hữu  Blake đều đầu có bệnh không thể nói lý, quả thực thần phiền.

          Cuối cùng Snape vẫn là làm cái hệ thống  kiểm tra, cũng không phải Regulus đột nhiên trở nên thâm minh đại nghĩa, mà là theo sát sau tới rồi  Hyde la khuyên can, Dumbledore khai đạo cùng với Harry vỗ bộ ngực cam đoan cái kia càng ngày càng mặt đen  đại biên bức nhân phẩm vượt qua thử thách, mới để cho hắn không có ở Snape niệm chú như vậy như vậy như vậy như vậy nhà hắn Al tư  thời điểm, triệt tay áo đánh người.

          Một trận hào quang lóe ra, kiểm tra kết quả kêu Snape nhíu nhíu mày: “Ma pháp phong ấn hẳn là theo sinh ra liền bắt đầu , mà theo thời gian chuyển dời, theo mười mấy năm tiền bắt đầu, loại này chú ngữ  lực lượng cũng bắt đầu dần dần yếu bớt, hiện tại thường xuyên bùng nổ chỉ có thể dùng luyện kim sản phẩm áp chế  ma lực bạo động, chính là chứng minh. Ta không ôm hi vọng Blake có thể cũng đủ lý trí, nhưng ngươi quả thật hẳn là cẩn thận dạy một chút của ngươi…”

          “Bầu bạn.” Regulus mị  hí mắt lập tức tiếp lời, rất giống là chỉ trộm  tinh  miêu.

          “Được rồi, bầu bạn, ngươi hẳn là dạy hắn như thế nào khống chế loại lực lượng này, mà không phải đơn thuần  dùng luyện kim sản phẩm áp chế.”

          “Có lẽ ngươi nói rất đúng, nhưng Al tư thật sự là quá ngu ngốc, hắn ở ma lực này phương diện quả thực không hề mới có thể , ta hết sức  .” Lời còn chưa dứt, ‘ thành thực ’  một lần  Regulus liền chiếm được nhà mình bầu bạn một cái đã tràn ngập ‘ yêu ’ ý  chiều sâu kháp ninh.

          Tê —— thực đau! QAQ

          Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  thôi một chút của ta cổ đam hố mới: 《 từ xưa chính tà song tu đạo lữ 》

          《 từ xưa chính tà song tu đạo lữ 》

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s