Harry, Chớ ngu rồi! – Phần 4


☆, thứ nhất năm học, làm khách!

Khoảng cách cự việc lạ văn kiện  chấm dứt đã qua  hai tuần , tiểu động vật nhóm dần dần quên mất  đêm Noel  hỗn loạn cùng sợ hãi, Hoắc Cách Ốc Tư rốt cục khôi phục bình tĩnh.

Tối hôm đó Regulus tự nhiên là không có được gì  thu hoạch, tay không mà quay về . Chẳng qua đổ chưa quên mượn cơ hội này cùng Hyde la kết làm đồng minh, làm tốt về sau  hành động tăng thêm tiện lợi, thuận tiện giúp hắn mạt bình dấu vết.

Tuy nói là cùng minh, nhưng nếu hai người đều là Slytherin, kia liền cũng không thể thiếu ích lợi  lui tới. Hyde la đáp ứng vì Regulus tìm kiếm Hogwarts hoặc khả tồn tại  hồn khí, vì bảo hộ hắn nhận thức chuẩn bạn thân Harry, mà Regulus tắc cung cấp sung túc  manh mối cũng tận khả năng dạy hắn cùng Harry ma pháp.

Dù sao Blake cũng là một tinh khiết huyết đại gia tộc, nội tình thâm hậu, tự nhiên không thể coi như không quan trọng.

Đảo mắt đến tháng mười một trung tuần, làm cho cả học viện lâm vào sôi trào  Quidditch trận đấu bắt đầu.

Đây là Harry tham dự  trận đầu trận đấu, bị quấn quýt si mê thật lâu sau, Hyde la rốt cục thỏa hiệp, đáp ứng hắn mình nhất định sẽ đi xem thi đấu. Chỉ bất quá hắn nhóm ai đều hiểu được, đến lúc đó đứng ở bất đồng  trận doanh lý, cho ai cố lên liền không phải mình có thể đơn giản quyết định  .

Ngồi ở Slytherin cao cao nhìn trên đài, Hyde la đối loại này bay tới bay lui  vận động không có hứng thú, hắn thập phần khó hiểu vì sao bên người này đó Tiểu Vu sư tất cả đều kích động  la to, ngay cả Slytherin đều không có  ngày xưa  rụt rè tao nhã, làm cho hắn nhịn không được dời tầm mắt, không nhìn tới kia hé ra trương quen thuộc lại xa lạ  mặt.

Ánh mắt dại ra  nhìn chằm chằm thi đấu tràng, ở liên tiếp  hò hét tiếng hoan hô trung, Hyde la rốt cục nhịn không được không thú vị  ngáp một cái, sau đó đề cập không dậy nổi tinh thần  bắt đầu sưu tầm Harry  thân ảnh.

Đột nhiên, hắn nhìn trên bầu trời  một chút cau chặt  mi.

“Ngươi xem đến cái gì ?” Draco vừa mới mới đã trải qua một hồi khuynh đem hết toàn lực  hò hét, thanh âm còn có chút khàn khàn, hắn ra vẻ tao nhã  sửa sang lại  phía dưới phát cùng có chút nếp uốn  vạt áo, liền đã phát hiện hắn bạn tốt  không thích hợp.

Theo Hyde la  tầm mắt nhìn lại, Draco mạnh nhất ‘ tê ’ thấp giọng kêu lên: “Harry  cái chổi không khống chế được ?”

“Chỉ sợ là .” Tuy rằng đối loại này bay tới bay lui  vận động không cảm mạo, nhưng là Hyde la rõ ràng  biết Harry gọi người xem thế là đủ rồi  phi hành trời cho, loại này cái kia Longbottom mới có thể phạm sai lầm làm sao có thể ở Harry trên người phát sinh? Cho nên muốn tới cũng sao biết được nói, định là kia đem cái chổi bị người động thủ chân.

“Loại tình huống này hẳn là thi rủa, hơn nữa thi rủa người thậm chí bị yêu cầu nhìn chăm chú vào thi rủa vật thể không thể dời tầm mắt, nếu không chú ngữ hội lập tức đình chỉ, cho nên các ngươi chỉ phải tìm được có người nào đó nhìn chằm chằm Harry run run môi, kia tám phần chính là thi rủa  người.”

“Xác thực như thế.” Draco rụt rè  ngước cằm, hướng chen vào nói  Gray đức lộ ra nhất nụ cười nhẹ. Bọn họ đều là tinh khiết huyết quý tộc xuất thân, gia tộc  tàng thư lại nhiều đếm không xuể, mà vỡ lòng sau không thể thi triển ma pháp  kia vài năm lý, liền cơ hồ mỗi ngày cùng này tàng thư làm bạn.

Đây cũng là ở thế giới khác lớn lên  Hyde la sở không thể cập  , chẳng sợ phụ thân của hắn cũng là gia tộc nội tình thâm hậu  Malfoy, nhưng chính hắn cũng di động  thư khố, này đây Hyde la chẳng sợ ngày kia thập phần cố gắng, biết đến so với mấy năm nay linh xấp xỉ  tinh khiết huyết con rắn nhỏ, như cũ kém như vậy nhỏ tí tẹo.

“Bất quá ngươi vì sao nói ‘ các ngươi ’?” Draco cường điệu cường điệu  này từ đơn, có chút bất mãn  nhìn chằm chằm đi qua, liền gặp Gray đức nhún vai, trả lời vô cùng không khách khí: “Harry Potter lại không là bằng hữu của ta, ta có cần gì phải đi giúp hắn.”

Draco trở mình một cái xem thường, không để ý tới hắn .

Hyde la từ lúc nghe được Draco cùng Gray đức đối thoại khi liền mạnh quay đầu hướng bốn phía sưu tầm, sau đó rốt cục ở đảo qua giáo sư tịch  thời điểm nheo lại  ánh mắt.

Bọn họ viện trưởng chính gắt gao  nhìn chằm chằm cái chổi, miệng hơi hơi khép mở, nhưng Hyde la lại không cho là hắn hội minh mục trương đảm  thi triển ác rủa, tiếp tục sưu tầm, quả nhiên ở phía sau hắn cách đó không xa, thấy được dùng Snape  thân thể che chính mình, làm ra đồng dạng động tác  Quirrell giáo sư.

Thật không hổ là cứu thế chủ a, tại đây loại công chúng trường hợp cũng có người tìm hắn  phiền toái. Mà người kia  thân phận, tựa hồ liền xảy ra bên ngoài, nghĩ đến Regulus nhắc tới  cái kia bạo ngược đáng sợ  quân chủ, Hyde la mị  hí mắt.

Sẽ không biết nói này Quirrell, ở trong đó sắm vai  như thế nào  nhân vật .

Đương nhiên, này đó ý tưởng kỳ thật chỉ phát sinh ở trong nháy mắt, Hyde la từ lúc phát hiện niệm chú nhân  nháy mắt liền đứng dậy ly khai Slytherin  ghế, thẳng đến giáo sư tịch.

Làm bộ như lơ đãng, hắn chạy  trải qua Quirrell giáo sư  bên cạnh, sau đó hung hăng  chàng tới!

Chú ngữ dừng lại , trên bầu trời Harry  cái chổi cũng trong nháy mắt khôi phục  bình thường, Hyde la giả bộ một bộ vô tội  bộ dáng xin lỗi, lại trong lúc vô ý phiêu thấy Quirrell thối  tên bắn lén  âm độc ánh mắt.

Cau chặt mày, Hyde la lặng lẽ rời đi, bất động thanh sắc  về tới thính phòng, nhìn Harry hưng phấn  giơ vừa mới theo miệng nhổ ra Golden Snitch, đột nhiên cảm thấy dạ dày đau  không thể hô hấp.

Thoạt nhìn… Tương lai  bảy năm chắc là không biết bình tĩnh  a…

Thiên càng phát ra  lạnh, đợi cho trận đầu tuyết lặng yên không một tiếng động  buông xuống, mọi người chờ mong  lễ Giáng Sinh cũng rốt cục khoan thai mà đến.

Slytherin  trong phòng ngủ, Hyde la đang ở thu thập hành lý, cùng Harry 200% không nghĩ về nhà bất đồng, Hyde la là nhất định phải quay về đi xem đi . Bởi vì hắn không chỉ có phải giúp trợ lười biếng Al tư xem điếm, còn phải bớt thời giờ hảo hảo cùng Regulus đàm luận một phen —— về hắn  cụ thể ý tưởng.

Tiền phương đột nhiên chụp xuống một bóng ma, Hyde Rona buồn  ngẩng đầu, liếc mắt một cái liền xem tiến Draco không được tự nhiên  trong mắt, không khỏi hỏi: “Có chuyện gì?”

Tiện tay đem muốn dẫn đi  vài món quần áo nhét vào thùng, Hyde la vỗ vỗ tay, đứng lên đến.

“Của ngươi lễ Giáng Sinh có tính toán gì không? Là phải về nhà sao?” Draco tính vu hồi một chút, vì thế hỏi  coi như mịt mờ.

Hắn nghĩ tối hôm qua Lucius viết cho mình  tín, cảm thấy trong lòng không phải tư vị. Tuy rằng mang bằng hữu về nhà là văn kiện lại phổ không qua lọt sự tình , khả vấn đề là mặc dù phụ thân nghĩa chính lời nói  tự nói với mình hắn không có Tư Sinh Tử, hắn cũng không muốn làm cho hai người kia gặp mặt a! QUQ

Bạch kim (platin) kim tiểu thiếu gia xoa huyệt Thái Dương, cảm thấy chính mình sắp điên mất rồi.

“… Xem như thế đi, ngươi có chuyện gì?” Hyde la lui về phía sau hai bước ngồi vào trên giường, trực tiếp thiết nhập chủ đề.

Đối với trực lai trực vãng rất đúng nói phương thức, Draco vẫn là tay mới, cho nên nói đón  có chút không được tự nhiên: “Ta nghĩ mời ngươi đi hưởng dụng Natividade tiệc tối, ngươi thấy thế nào?”

“Tốt.” Hoàn toàn không cần Draco tiếp tục khuyên, Hyde la đáp ứng  rõ ràng: “Ta đến lúc đó như thế nào đi qua, ngươi tới tiểu Huệ kim khu đón ta sao?”

“Dùng môn cái chìa khóa, chỗ này của ta có thẳng Đạt Mã Nhĩ phúc gia  duy nhất môn cái chìa khóa, ngươi dùng nó đến là tốt rồi, bất quá ngươi tốt nhất ở nhà ngươi  lò sưởi trong tường lý khai thông phi lộ võng” Draco đệ đi một cái dây chuyền hình thức  lát cắt, vì Hyde la thông dụng.

“Tốt lắm, đêm mai gặp.” Hyde La Hòa hắn  bạn cùng phòng cáo biệt, sau đó cầm khởi hành Lý, tính  cùng Harry cáo hoàn đừng, liền trực tiếp đi hướng nhà ga.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

☆, thứ nhất năm học, quyết định!

Wiltshire quận vị bị vây England  Tây Nam bộ, mà Malfoy trang viên an vị rơi trong đó, nó  lịch sử có thể ngược dòng đến ngàn năm trước Hogwarts tứ đầu sỏ kiến giáo thời kì. Khi đó  Malfoy gia chủ đem trang viên kiến ở tại nơi này, chẳng sợ lúc đó Wiltshire quận còn không kêu tên này. Như vậy xuống dưới, một thế hệ một thế hệ  Malfoy nhóm dùng lòng huyết trúc kiến bọn họ  tòa thành, mãi cho đến hôm nay.

Hyde la mặc văn kiện hơi hiển chính thức  quần áo, nhìn cửa nghênh đón hắn  Draco, đi nhanh đi tới.

Hắn hôm nay cùng Regulus  dài đàm coi như thuận lợi, chính mình nhận lấy đối phương đưa cho hắn để ở Hoắc Cách Ốc Tư bù đắp nhau  song mặt kính, lại đáp ứng đối phương sẽ không hướng Al tư lộ ra thân phận của hắn, thế này mới bị không tình nguyện  Regulus để cho chạy, đi tham gia buổi tối  Malfoy trang viên ước hẹn .

Từ khi bước vào trang viên  một khắc kia khởi, Hyde la vốn không có đình chỉ quá trong lòng sợ hãi than. Tỉ mỉ thiết kế  hoa viên lý làm đẹp  điêu khắc hoa mỹ  suối phun cùng nhàn nhã bước chậm  trắng Khổng Tước, trang viên  diện tích khổng lồ rộng lớn đến liếc mắt một cái vọng không đến giới hạn, cũng có nơi ở nơi đó  xa hoa thanh lịch, không khỏi gọi hắn gặp chi quên tục.

Mà đợi cho cùng Draco đơn giản hàn huyên hoàn, chân chính tiến vào nơi ở nhìn thấy Malfoy vợ chồng  thời điểm, đã đến vào lúc ban đêm  tiệc tối thời khắc .

“Hoan nghênh đi vào Malfoy trang viên.” Tóc dài xõa vai  Malfoy gia chủ khẽ gật đầu, trong ánh mắt lại lộ ra cổ xem kỹ.

Này bạch kim (platin) tóc vàng sắc  thiếu niên cùng mình quá mức tương tự, người sáng suốt vừa thấy có thể đoán được đây là chính mình  Tư Sinh Tử! Khả đây cũng quá quá vớ vẩn. Tuy rằng hắn cùng Thiến Thiến  hôn nhân, luôn luôn đều là thân tình ở gắn bó, bọn họ lẫn nhau ước định không can thiệp chuyện của nhau, cũng có quá đều tự tình nhân, nhưng là Merlin làm chứng, hắn khẳng định tuyệt đối, chưa từng có lưu lại quá chẳng sợ gì một cái con nối dòng.

Quan trọng hơn là, thiếu niên này niên kỉ kỉ cùng Draco xấp xỉ, hắn lại làm sao có thể ở Thiến Thiến mang thai  thời điểm làm ra loại chuyện này đâu?

Khả thiếu niên này  bộ dạng lại gọi hắn không thể không do dự, bởi vì hắn bỏ cùng Malfoy lịch đại  bụi màu lam ánh mắt bất đồng  mực sắc song đồng ở ngoài, nhưng lại hoàn toàn là cái Malfoy  bộ dáng!

Mấy tháng trước hắn luôn luôn tại nước Pháp xử lý sự vụ, này đây tuy rằng vẫn thu được con rắn  gởi thư, lại trừ bỏ phủ nhận Tư Sinh Tử  đoán ở ngoài, cũng không có làm chuyện khác. Thẳng đến trước đó không lâu trở về, hắn thế này mới tính đằng ra thời gian, đến hảo hảo điều tra thiếu niên này.

Điều tra  tiến triển rất không thuận lợi, này tên là Hyde la • Malfoy  thiếu niên giống như là trống rỗng xuất hiện  bình thường, không có gì tồn tại  dấu vết, mà xác minh điểm này , cũng là Malfoy gia phả thượng đột ngột xuất hiện  tên ——‘ Hyde la • Malfoy ’, rõ ràng  di động hiện tại Draco  bên cạnh, Lucius thân con  vị trí!

Cái kia một năm trước kia còn ghế trống  địa phương đột ngột  bị bổ khuyết thượng một cái tên, tên này sở đại biểu  nhân lại là một mười một tuổi đại  thiếu niên, cũng không thể hắn  hư hư thực thực Tư Sinh Tử, đột nhiên trong lúc đó vừa được  mười một tuổi đi, Lucius nghĩ đến đây rốt cục quyết định trước dần dần cái kia Hyde la, thử một chút, lại làm tính.

Thế này mới có Draco đối Hyde la  lễ Giáng Sinh mời.

Hyde la không biết Lucius trong lòng cuồn cuộn, chính là xuất ra Vu sư phụ thân dạy lợi ích, hơi hơi khom người, lộ ra một cái vừa đúng  tươi cười: “Vinh hạnh của ta.” Hắn nói xong ngẩng đầu nhìn hướng hiện tại  Malfoy gia chủ, trong nháy mắt đứng ngây đương trường.

“Phụ thân?” Con ngươi đen có trong nháy mắt  sương mù, sau đó nháy mắt rõ ràng, nhưng hắn theo bản năng  phát ra tiếng, như cũ kêu ở đây mấy người kinh ngạc vạn phần.

“Ngươi kêu ba ta phụ thân?” Trước hết đánh vỡ bình tĩnh là Draco, tuy rằng hội Hyde la đã muốn trở thành bạn tốt, nhưng hắn như cũ không muốn cùng người khác chia cắt cha của mình.

Hyde la lắc đầu phủ nhận, ánh mắt thập phần thanh minh: “Không, Draco, cũng không phải, Malfoy gia chủ chính là cùng phụ thân ta diện mạo có vài phần tương tự thôi, bảo ta trong lúc nhất thời nhận sai  nhân.”

Hyde La Thập phân rõ sở chính mình ly kỳ  trải qua, cho nên hiểu được này Malfoy cũng không phải cha của mình, hắn đối với mình phía trước  thất lễ xin lỗi, sau đó ngồi vào vị trí, bắt đầu Natividade tiệc tối.

******

******

Bên tường tô màu rất nặng  lò sưởi trong tường phát ra một trận ‘ đùng ’  thiêu đốt thanh, Lucius dựa vào ngồi ở hắn bí ẩn  nội trong thư phòng, mặt trầm như nước.

Hắn hai hàng lông mày gắt gao  thu nạp, tay trái thường thường  vuốt phẳng một chút điêu khắc tinh mỹ  đầu rắn gậy chống, cụp xuống suy nghĩ con ngươi, nhìn chăm chú vào giả nâu  bóng loáng mặt bàn. Nơi đó có một căn bạch kim (platin) tóc dài màu vàng kim, chính thuộc loại hôm nay  tiểu khách nhân, Hyde la • Malfoy.

Lucius ‘ hô’  đứng dậy, cẩn thận nổi lơ lửng kia căn trộm cắt lấy  sợi tóc đi đến góc tường, tiếp theo cầm lấy trên vách tường nến trung thiêu đốt   ngọn nến, nhẹ nhàng bầy đặt ở một bên. Hắn không chút do dự  dùng một cái [ châm thứ rủa ] thứ phá ngón tay, một giọt hiến huyết thuận thế mà rơi, tích lạc ở không  nến trung.

Ngay sau đó vách tường một trận vặn vẹo, một cái cận dung đan nhân thông qua  hình vòm cửa đá hiện ra!

Lucius bất chợt dừng lại, liền nhếch  mỏng môi, đi nhanh đi vào.

Đó là một cái Thạch thê, vẫn lan tràn đến dưới nền đất, nhìn không tới cuối. Mà khi hắn tiến vào đạo thạch môn kia thì vách tường lại là một trận vặn vẹo, khôi phục  nguyên lai  bộ dáng.

Bốn phía lâm vào hắc ám, Lucius nhẹ nhàng quơ quơ  ma trượng, một đoàn ánh sáng liền theo trong bóng đêm thăng Đằng Nhi khởi, chiếu sáng bốn phía. Ánh sáng đi theo  Lucius thong thả  di động, mà theo hắn ‘ đát đát ’  tiếng bước chân, mật thất  toàn cảnh dần dần hiện ra.

Đây là một uốn lượn xuống phía dưới  thạch động, giống nhau không có cuối.

Không biết đi bao lâu rồi, tiếng bước chân dừng lại , nguyên lai Thạch thê dĩ nhiên đi tẫn, trình hiện tại Lucius phía trước  lại là một đạo thạch bích, hắn đem Malfoy gia chủ  hắc sắc giới chỉ được khảm đến thạch bích  ao tào lý, thạch bích liền ầm vang một tiếng hướng hai bên mở ra, thế này mới rốt cục đến việc này  mục đích  —— địa hạ mật thất.

Địa hạ mật thất là Malfoy  cơ mật chỗ, là một nơi nơi đều lộ ra túc mục  địa hạ phòng, không có một người nào, không có một cái nào Malfoy sẽ đem bức họa phóng ở trong này, bởi vì có thể tiến vào người nơi này cận có đương đại  Malfoy gia chủ mà thôi. Rốt cục, này một thế hệ  Malfoy gia chủ Lucius Malfoy, lần đầu tiên bước chân vào nơi này.

Mật thất chính giữa thiên Tây Nam phương vị thượng bầy đặt nhất cái cự đại  đài cao, Lucius bước trên thất cấp thềm đá, đứng ở đài cao  chính giữa, lúc này mới có thể thấy rõ đài cao  toàn cảnh.

Kia là một cửu thước vuông vắn công tác thai, linh tinh bầy đặt vài món ở chợ thượng sớm không thấy được  từ xưa dụng cụ, mà công tác thai  bên cạnh đối diện  Lucius  vị trí sáp làm ra vẻ một mặt thật lớn  tấm bia đá, kia tấm bia đá thoạt nhìn thập phần  già cũ loang lổ, nhưng mặt trên lại cùng trong tưởng tượng bất đồng, một tia khắc ngân đều vô.

Lucius nhẹ nhàng huy động đầu rắn trượng, kia cọng ti tùy theo mà động bay xuống ở tấm bia đá tiền một cái đường kính không đủ nhị thước  hình tròn dụng cụ lý. Dụng cụ bên trong thịnh làm ra vẻ cùng sợi tóc cùng sắc  sềnh sệch chất lỏng, kia căn tóc dài phủ rơi xuống nhập, liền bị chất lỏng cắn nuốt, một tia gợn sóng đều vô.

Lucius cũng không để ý này, chính là gắt gao  nhìn chằm chằm tấm bia đá. Quả nhiên, cơ hồ là lập tức , tấm bia đá trụi lủi  bi trên mặt, giống như là đang ở bị người khắc ấn  dường như chậm rãi hiện ra ra một ít tự đến:

‘Hydra•Oriental•Malfoy’

Hoàn toàn yên tĩnh…

Lucius rất nhanh  quyền, mạnh nhổ một sợi tóc bỏ vào bên cạnh  một cái trường điều lọ trung, nơi đó mặt thịnh làm ra vẻ cùng loại sềnh sệch chất lỏng. Lại nhìn hướng tấm bia đá thì cái kia tên  chính phía trên xuất hiện , chính Lucius Malfoy  tên.

Nguyên lai nhưng lại thật sự là thân con?

Lucius sửng sốt, lại liên lạc với đủ loại kỳ quái  địa phương, liền cũng đành phải tạm thời làm ra thời gian ma pháp  đoán .

Trong lúc đang suy tư, Lucius  hô hấp đột nhiên dồn dập. Lại nguyên lai là hắn cúi đầu khi liếc mắt một cái nhìn thấy cái kia hình tròn dụng cụ lý, chất lỏng  nhan sắc nhưng lại biến thành  thiển màu rám nắng!

Đây là hắn  ông cố lấy được Natividade hạ lễ, Gray đức gia chủ tự mình chế tác  huyết thống kiểm tra đo lường trang bị. Kia đại  Gray đức gia chủ có được cường hãn  luyện Kim Thiên phú, lại căn cứ huyết thống  chứa nhiều hiểu được, chế tạo ra  này hạng trung  huyết thống kiểm tra đo lường trang bị, này độ chính xác lại đủ để cao ra hiện tại ở ở chợ thượng bán ra  .

Gray đức gia chủ năm đó cận chế tạo ra lưỡng sáo, một bộ được lưu giữ trong gia tộc nội, mặt khác một bộ, liền đưa tặng cho vẫn quan hệ thân mật  Malfoy gia tộc.

Mà hiện tại, nó trùng hợp phái thượng  công dụng. Lucius giật mình lăng nhìn  dụng cụ trung  chất lỏng, môi dưới run run. Dụng cụ có thể trắc xuất huyết thống  thuần túy độ, điểm này hắn đã sớm minh Bạch. Mà trừ bỏ tinh khiết huyết  bạch kim (platin) màu vàng, Muggle  tinh khiết đen, còn lại  nhan sắc bất luận sâu cạn liền đều là hỗn huyết ý tứ của, khác nhau cũng chỉ có hỗn huyết  thành đô cao thấp thôi.

Lucius nghĩ đến đây suýt nữa đứng thẳng không được, hắn chống bàn duyên đứng  thẳng tắp, lại như cũ không thể che lấp chính mình  chật vật.

“Thế nhưng thật là hỗn huyết… Một cái hỗn huyết  Malfoy? Ha, ta đây hai mươi năm qua  ẩn nhẫn lại tính cái gì? Hào : …chút nào Vô Ý nghĩa  một hồi chê cười?” Trầm mặc thật lâu sau, Lucius rốt cục dài thở dài.

Hắn quả thật bỏ lỡ nhiều lắm, cũng làm sai lầm rồi không ít, nhưng Malfoy thừa nhận thất bại, lại quyết không sẽ bị đả đảo. Có lẽ, hắn  này tiếc nuối có thể hảo hảo bù lại một chút , xét thấy không biết theo người nào thời không  tương lai đến xem, hắn có một cái hỗn huyết  nhi tử.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

☆, thứ nhất năm học, thầm mến!

Lucius đối Hyde La Ẩn ước chừng  loại đoán, mặc dù không được đầy đủ nhiên chính xác, nhưng cũng không khác nhau lắm. Tựa như hắn đoán nghĩ như vậy, Hyde la đúng là là một loại song song không gian trung tương lai  Lucius Malfoy  đứa nhỏ, hắn lại cũng không biết, cái thế giới kia  chính mình sẽ đến đến mấy trăm năm tiền  Trung Quốc, cùng một cái ma giáo giáo chủ kết thành  bầu bạn.

Tiệc tối qua đi liền cáo từ  Hyde la hoàn toàn không biết mình đảo loạn  Lucius  nhất trì xuân thủy, như cũ một đêm hảo miên.

Cùng Al tư phu phu lưỡng đánh xong tiếp đón, Hyde la liền ngồi xổm cây thông Noel hạ lật xem khởi hắn thu được  lễ vật nhóm: Harry đưa  ngân lục dây cột tóc, Draco đưa  xà hình ngực châm, thậm chí còn có cái kia hồng mao Weasley đưa tới quất sắc thủ biên áo lông… Hyde la vừa lòng gật đầu, lại có chút nghi hoặc  lấy ra một cái đóng gói tinh mỹ  cái hộp nhỏ.

“Bress • Zabini?” Cố gắng nhớ lại, nửa ngày mới khâu ra một cái đen làn da  đẹp trai Slytherin. Hyde la nhíu mày động thủ mở ra  bao vây.

Đó là một quyển cao cấp ma rủa bách khoa toàn thư, bao dung  Hoắc Cách Ốc Tư bảy năm sở học  toàn bộ chú ngữ, Hyde la vuốt ve cứng rắn chế phong bì, hết sức hài lòng, suy tư dùng cái gì làm đáp lễ, đối này chủ động kì tốt Slytherin, mới sẽ không có vẻ thất lễ.

So với việc dễ chịu  Hyde la, Harry  lễ Giáng Sinh cũng trôi qua không tệ. Đem Hyde la đưa cho hắn  tượng điêu khắc gỗ đặt ở đầu giường, nhìn mộc chế  Harry Hyde la nhanh ai cùng một chỗ, như thế nào đều không thể đi vào giấc ngủ. Thở ra một hơi, nhận mệnh  bò người lên, Harry lặng lẽ  nhảy ra hôm nay thu được  ẩn hình y, quyết định đi ra ngoài đêm du.

Mang theo tò mò tiến vào một gian phòng ở, Harry tháo xuống ẩn hình y, liếc mắt một cái liền nhìn đến phòng ở chính giữa bầy đặt  thật lớn gương.

‘Erised stra ehru oyt ube cafru oyt on wohsi’

“Eris ma kính sao…” Harry nháy mắt mấy cái, theo gương  đỉnh dời tầm mắt, cúi đầu nhìn về phía kính diện.

Đợi chút, hắn nhìn thấy gì?

Gương lý  hắn trừng mắt một đôi màu xanh biếc  ánh mắt, ngây ngốc nhìn  tiền phương, phía sau của hắn đứng một đám người, ít nhất thập đến cái. Một cái hồng tóc  nữ nhân đối hắn lộ ra một cái ấm áp  mỉm cười, mà một cái đỉnh đạc cười  tóc đen nam nhân, tắc ý xấu  nhu rối loạn đầu của mình phát. Nơi đó mặt  Harry cười  dị thường hạnh phúc, thật giống như chiếm được toàn bộ thế giới.

Hắn nhẹ nhàng mơn trớn kính diện, thật dài thở dài. Hắn biết vậy là ai, kia là cha mẹ hắn cùng người thân, là hắn mất đi  hạnh phúc. Harry cô đơn nhìn  một vài bức hình ảnh, đem gương khung  khắc tự đổ  niệm quá, cũng sẽ biết mặt này gương  bí mật.

Trong lòng khát vọng thôi… Hắn thất bại  thở dài, không phải không thừa nhận gương  lựa chọn đúng, hắn tối khát vọng , cũng bất quá là ba ba cùng mụ mụ, cũng bất quá là này khó thể thực hiện  thân tình.

Đột nhiên trong lúc đó ngừng thở, Harry thấy bên cạnh  một viên Cao Thụ thượng Diệp Tử quơ quơ, ngay sau đó nhảy xuống  một cái bạch kim (platin) màu vàng tóc dài  Hắc y nam tử, hắn có một đôi màu đen  hẹp dài mắt phượng, mang theo dung túng cưng chìu nịch nhìn hướng chính mình, hắn từng bước một  đã đi tới, sau đó cùng chính mình mười ngón tướng khấu trừ!

Vậy là ai?

Ngơ ngác nhìn  cái kia phóng túng không kềm chế được  cao gầy nam tử, Harry rốt cục giật mình hiểu được, người nọ nhưng lại là của hắn bạn thân Hyde la!

“Bọn họ đây là đang làm gì đó?” Harry nhìn gương lý  Hyde la loan hạ. Thân đến, ở trong gương Harry  thái dương ấn tiếp theo hôn, sau đó ngẩng đầu lên hướng chính mình ý có điều chi  trừng mắt nhìn, một bộ ‘ ngươi biết ta biết tất cả mọi người biết ’  ác liệt biểu tình, hoàn toàn hỗn loạn.

Lễ Giáng Sinh đồng dạng chúc dạy cho nhóm, cho nên hàng năm ngâm ở ma dược đôi lý  Snape giáo sư hiếm thấy  mặc chỉnh tề, rời đi ma dược chế tác đang lúc, đi tới phòng khách.

Loại nhỏ cây thông Noel hạ như trước là bao vây ba lượng chỉ, gián tiếp xác minh  Snape không xong  nhân duyên.

Ghét bỏ  dùng hai tay chỉ giáp khởi một cái trường điều  lượng màu tím lễ hộp, trực tiếp ném tới góc tường, Dumbledore đưa  không phải kẹo chính là lông dê tất, dù sao không có gì  giá trị.

Cẩn thận  mở ra một cái ngân lục sắc  bao vây, trong lòng oán thầm  Lucius  lễ vật vẫn là đóng gói  như vậy tao bao, Snape mở ra che, tiếp theo lâm vào khiếp sợ.

Đây là… Phil Frey thảo!

Chỉ tại trời u ám không có ánh trăng  đêm tối mới có thể nở rộ  ánh huỳnh quang thảo, bởi vì luôn nhất tiểu tùng nhất tiểu tùng  nở rộ, giống đom đóm giống nhau, cho nên mệnh danh Phil Frey thảo, chính mình hai ngày trước còn tại vì ma dược liệu liêu  khuyết thiếu mà phát sầu, lại không nghĩ rằng hắn  lão bằng hữu một chút đưa tới cho hắn một bó to.

Snape vừa lòng  cuồn cuộn nổi lên khóe miệng, ánh mắt đều trở nên lòe lòe tỏa sáng.

Chạy nhanh dày đặc thượng, cẩn thận  để đặt đến bên cạnh  thảo dược quầy lý. Snape hiểu được loại này thảo dược không thể lâu dài gặp quang, nếu không sẽ mất đi dược tính, tự nhiên có thể làm ra tối thích đáng  bảo quản.

Tâm tình sung sướng  Snape khóe mắt thoáng nhìn, phát hiện góc sáng sủa thế nhưng còn có một lễ vật, nhưng là trừ bỏ Dumbledore cùng Lucius, ai còn sẽ cho một cái không đòi hỉ  già Biên Bức đưa Natividade lễ vật?

Trong đầu bay nhanh  xuất hiện  hảo vài người danh, có một người tiếp một người  phủ định. Trăm tư khó giải đang lúc, rốt cục ở lòng hiếu kỳ  điều khiển, Snape lại đi trở về  ‘ lễ vật đôi ’, nhặt lên cái kia Phi Hồng sắc  lễ hộp, mở ra.

“Đây là… Cái gì?” Nhìn tiểu cái hộp nhỏ lý  không biết tên  xanh biếc thực vật, Snape bắt đầu nhớ lại hắn sở biết đến sở hữu ma dược liệu liêu tên, mà đúng lúc này, hộp để để đặt – tạp phiến hấp dẫn  hắn  chú ý.

Đó là hé ra thợ khéo tinh mỹ  cứng rắn chất tạp phiến, bên trên dùng  thực tinh tế  thể chữ in viết: Snape giáo sư, giới lan tối có thể trị liệu táo bạo dịch giận, đây là đệ tử  một mảnh tâm ý, nguyện ngài sớm ngày khang phục, ngài  ——H O M.

H O M?

Vậy là ai? Snape hít sâu một hơi, âm thầm cắn răng. Merlin phù hộ kia chỉ tiểu thằng nhãi con đừng làm cho hắn tìm được, nếu không hắn không ngại hầm nấu thứ nhất oa nguyên thủy tài liệu vì Vu sư  trân quý ma dược!

Đang ở hắn hãy còn rối rắm  thời điểm, lò sưởi trong tường lý “Hô——”  một chút chui ra một bóng người, hắn không được  rửa sạch  chính mình  áo choàng, sau mới ghét bỏ  tháo xuống mạo đâu: “Ngươi luôn không đem lời của ta để ở trong lòng, ta Thân ái Sievert, của ngươi lò sưởi trong tường sẽ không có thể rửa sạch chẳng sợ bán thứ sao.”

Đem tên là giới lan  thảo dược phóng tới trong tủ treo quần áo lấy bị nghiên cứu, lại hung tợn bắt tay lý – tạp phiến quăng đến trên bàn, Snape nhìn vẻ mặt ghét bỏ  bạch kim (platin) kim đại quý tộc ninh khẩn mi: “Có lẽ… Vĩ đại  Malfoy gia chủ có thể vì ta đại lao?” Hắn phiêu  mắt che kín tro bụi  lò sưởi trong tường, ác ý hỏi.

Nhưng mà ra ngoài hắn  đoán trước, Lucius lộ ra một cái có thể nói kinh hỉ  tươi cười, trực tiếp huy động lên đầu rắn trượng đến: “Vui chi tới, của ta Sievert.” Đại Malfoy trực tiếp một tá vệ sinh rủa đi xuống, thu phục  hết thảy.

“…” Snape  lỗ tai đáng xấu hổ  hồng một chút, phụng phịu bất mãn nói: “Ngươi rốt cuộc là tới làm cái gì , Lucius Malfoy.”

“Thủ của ta ma dược, ngươi có biết , ta rời không được bọn họ.”

“…” Snape không nói được một lời  xuất ra một lọ vinh quang dược tề, thô lỗ  đưa tới: “Đi đem ngươi tái nhợt tiều tụy  mặt che vừa che!” Snape hung tợn  phun một tiếng hơi thở, đè thấp thanh âm của thậm chí phát ra tê tê  âm cuối, có thể thấy được hắn đối với mình bạn tốt như vậy tiều tụy  bộ dáng đến cỡ nào  bất mãn

Ma dược hạ đỗ, Lucius  trạng thái lập tức hảo rất nhiều, hắn dựa vào ngồi ở Snape màu đen  trên sô pha, nhẹ nhàng vuốt ve ma dược bình  ven, trầm mặc không nói.

Snape dẫn đầu đánh vỡ trầm mặc: “Là vì Hyde la?”

Hắn biết lần này lễ Giáng Sinh Malfoy nhóm đối Hyde la  mời, tùy tiện ngẫm lại cũng có thể biết hắn  lão bằng hữu muốn làm chút gì, mà nhìn Lucius hiện tại  trạng thái, đại khái cái kia Malfoy thật là hắn  cốt nhục .

“Ta xác định , Severus, nhưng ta cho rằng cái kia Malfoy thuộc loại tương lai.”

“Ngươi là nói thời gian quay lại khí?” Snape lập tức minh bạch rồi cái gì.

Lucius gật gật đầu: “Chỉ sợ là .”

“Cho nên ngươi là vì xác định  tương lai hội có một hỗn huyết  đứa nhỏ, mới có vẻ như vậy suy sút?” Snape híp mắt đánh giá bạn tốt của mình, lãnh Băng Băng hỏi. Lucius lại không chút do dự lắc đầu: “Hoàn toàn tương phản, ta hiện tại nhưng thật ra có phạm sai lầm  dũng khí, về yêu một cái huyết thống không tinh khiết  tên…”

Snape nháy mắt hiểu rõ.

Hắn còn nhớ rõ chính mình sáu năm cấp  thời điểm Lucius  thống khổ ẩn nhẫn, khi đó bạn tốt giống như có muốn cùng cả đời  nhân, bất quá bởi vì người kia  huyết thống không tinh khiết, hắn liền vẫn khắc chế  chính mình, cuối cùng tiếp nhận rồi gia tộc  an bài, cùng Blake gia  tiểu nữ nhi đi tới cùng nhau.

Tuy rằng sau lại Lucius biểu hiện  tuyệt không để ý, giống như buông xuống dường như, nhưng hắn biết bạn tốt kỳ thật vẫn đều không có quên người kia. Thật không biết  là dạng gì  nữ nhân mới có thể  bắt được bạch kim (platin) Kim Khổng Tước  tâm, bất quá Lucius vẫn không nghĩ nói, thân là Slytherin  chính mình tự nhiên cũng sẽ tôn trọng hắn  lựa chọn. Nhưng là không nghĩ tới sẽ phát sinh chuyện như vậy.

“Cho nên đứa bé này thuộc loại ngươi lúc trước mến Mộ  cái kia hỗn huyết?” Snape đoán.

Lucius  gương mặt nháy mắt vặn vẹo một chút, trả lời  trảm đinh tiệt thiết: “Tuyệt đối không thể có thể.” Hắn không tin Hyde la  trên người sẽ có kia chỉ đại Biên Bức  huyết thống, thì đối với cho bạn tốt đang lúc đối tượng thầm mến  Snape  đoán, hắn phủ định  không chút do dự: “Hẳn là bất đồng không gian  tồn tại, thời gian cùng không gian luôn luôn đều thực huyền diệu, chúng ta nắm giữ  như cũ quá ít.”

“Hi vọng ngươi đúng.” Snape khô cằn  nói, sau đó khó được săn sóc  đưa qua  một lọ sinh tử thủy: “Bất quá mặc kệ như thế nào, ta nghĩ ngươi đều nhu phải cái này, về sau này mấy trễ sẽ có không xong giấc ngủ.”

Lucius  mặt trong nháy mắt động dung: “Ngươi vẫn là như vậy săn sóc, Thân ái Sievert…”

—— ngươi vẫn là như vậy săn sóc, của ta yêu Sievert.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

☆, thứ nhất năm học, thổ lộ tình cảm!

Bảy ngày  ngày nghỉ đảo mắt chấm dứt, sau  cuộc sống đối với Hyde la mà nói đơn giản đến cực điểm. Rời giường, tu luyện, đi học, tu luyện, ngủ, lại bớt thời giờ giám sát một chút đối với mình chiếu cố lục cực kỳ bất mãn  Bích Nhãn Tiểu Miêu. Thẳng đến có một ngày hắn bị kỳ nào Ngải Ngải  Harry chắn, lấp, bịt đến ngày lễ thất tiền, mới phát hiện nhà mình bạn tốt thật không ngờ  lơi lỏng!

“Cho nên ngươi là nói, ngươi suốt bán tuần đều không có luyện công, chính là lại tra tìm một hơn sáu trăm tuổi lão nhân  cuộc đời sự tích?” Hyde la song chưởng vòng ngực, mi mao nhất thiêu, sợ tới mức Harry nháy mắt chân nhuyễn .

“Nghe ta giải thích, Hyde la, đây là một thật lớn  âm mưu, dự mưu xâm lược toàn bộ Hoắc Cách Ốc Tư  thật lớn âm…”

“Một cái cần năm nhất  tiểu thằng nhãi con ngăn cản  đại âm mưu?” Khơi mào một bên lông mi, Hyde la trào phúng  lên tiếng giác, □□ lỏa  biểu hiện  khinh thường.

Harry thất bại  cúi đầu: “Có lẽ ngươi đúng, nhưng chúng ta thật xác định Nick • Mai lặc  ma pháp Thạch liền giấu ở Hogwarts, hơn nữa có không biết tên  thế lực muốn cướp đi nó.”

“Thứ nhất, mặc dù thật sự có như vậy một người muốn trộm đi hoặc là cướp đi ngươi nói  ma pháp Thạch, như vậy một cái ngay cả [ khôi giáp hộ thân ] đều không có học được  năm nhất căn bản không hề làm. Thứ hai, ngươi thật xác định nó là không biết tên  thế lực sao.” Nheo lại ánh mắt nhìn hắn  bạn thân, Hyde la ý có điều chi.

Harry đột nhiên  trừng lớn hai mắt, không thể tin: “Ngươi là nói…”

“Chúng ta cũng biết hắn, Voldemort.”

“…” Harry  ánh mắt bị kích thích đỏ lên, lại như cũ kiên định  nói: “Ta đây liền càng không thể theo đuổi hắn làm loạn , ta phải đả bại hắn, vì phụ mẫu ta báo thù!”

“Ngươi còn quá yếu, Harry.”

“Đối với ngươi mười năm trước tựu thành ưu khuyết điểm.” Ủy khuất  phản bác, Harry cũng không tưởng yếu thế.

Hyde la thở dài, thân thủ vây quanh ngụ ở hắn hảo hữu, một chút một chút vuốt ve hắn  sau cổ, trấn an: “Chúng ta đều minh Bạch Thắng lợi  không phải ngươi, Harry, là mẫu thân của ngươi bảo hộ ngươi.”

“…” Thật lâu sau, Harry rốt cục thất bại  thả lỏng xuống thân thể, thân thủ ôm Hyde la  thắt lưng: “Ta hiểu được , ta đều hiểu được, nhưng là ta không cam lòng.”

Hyde la phát ra thở dài một tiếng, lại không nói gì. Slytherin  công cộng phòng nghỉ ngoài cửa, hai đậu đỏ đinh ôm nhau cùng một chỗ, ấm áp  gọi người ghé mắt.

“Tốt lắm, đừng làm nũng , ngươi đang chuẩn bị hạ đêm nay  lao động phục vụ đi.” Hyde la đột nhiên Đại Sát phong cảnh  phá hủy không khí, chiếm được Harry xấu hổ não  một cái giận trừng: “Ta không có quên, trời biết ta tối hôm qua vì sao hội quên mang ẩn hình y!”

Nguyên lai là phía trước Haig tư dưỡng  con rắn bại lộ, làm hại người tham dự  đều phạt  lao động phục vụ, mục đích  nằm ở đêm nay  cấm Lâm: “Bất quá giáo sư đem lao động phục vụ định ở ban đêm  cấm Lâm lý, tựa hồ có chút khiếm thỏa a.”

“Đừng lo lắng, có Haig ở nơi nào, ta khẳng định không có việc gì.” Harry nhưng thật ra chẳng hề để ý: “Hơn nữa quang minh chính đại đi cấm Lâm Dạ du  cơ hội nhưng là chỉ này một lần, bỏ qua không khỏi đáng tiếc.” Hắn nói xong nhe răng cười, đổ hiện ra vài phần giảo hoạt.

Hyde la buồn cười lắc đầu, hung hăng  xao một chút hắn  sọ não, hừ lạnh: “Già mồm át lẽ phải.” Trong lòng lại hạ quyết định muốn đi âm thầm bảo hộ hắn.

Tính kế  thời gian, Hyde la xuất ra tủ đầu giường lý ban ngày trông nom Harry muốn  ẩn hình y, đột nhiên run lên phi ở tại trên người, trực tiếp đi tìm Harry .

Cấm Lâm hắn đã tới rất nhiều lần, coi như quen thuộc, hơn nữa hắn vận thượng khinh công làm được bay nhanh, bất quá mười mấy phút đồng hồ, liền vượt qua  nắm chó dữ gian nan đi trước  Harry cùng Draco.

Thấy cũng không có nguy hiểm, Hyde La Cương vừa nhẹ nhàng thở ra, liền gặp hai người đột nhiên dừng bộ pháp, bắt đầu cẩn thận  hướng lui về phía sau.

Hyde la khẽ nhíu mày, bước nhanh chạy đi lên.

Đó là một cái nằm xuống ở  Độc Giác Thú, một cái đã tử vong  Độc Giác Thú, mà một cái mang theo mạo đâu  hắc sắc thân ảnh, chính nằm ở nó  trên người hút máu tươi!

Thì phải là Harry bọn họ đêm nay  nhiệm vụ —— tìm được tập kích Độc Giác Thú  quái vật.

Bước tiếp theo đó là thông tri Haig, nhưng chó dữ bập bẹ bị dọa đến chạy trốn, Draco cũng hiển nhiên dọa phá đảm, bờ môi của hắn càng không ngừng run run, rốt cục thét chói tai ra tiếng!

Hyde la đột nhiên phi phác qua, tiếp theo giây liền bưng kín cái miệng của hắn, nhưng mà như cũ có một thanh thoát phá  khí âm truyền  đi ra ngoài, nhưng cũng may cũng không rõ ràng.

“Đừng sợ, là ta, Hyde la.” Hạ giọng trấn an Harry cùng Draco, hai người rất nhanh an tĩnh lại, Hyde la buông ra che tiểu thiếu gia miệng đích tay chưởng, đem ẩn hình y trở mình khởi che khuất ba người bọn họ, mấy người ngừng thở, tiếp theo giây liền gặp quái  vật  kia đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn chung quanh bốn phía.

Ngay tại quái  vật  kia  tầm mắt mưu lược quá ẩn hình y thì Harry đột nhiên cả người cứng đờ, co rút đau đớn  cuộn mình đứng dậy con, Hyde la nhìn hai tay của hắn kìm vết sẹo, cắn chặt môi dưới phòng ngừa chính mình tiết lộ ra thân. Ngâm  bộ dáng, trong nháy mắt đau lòng  tột đỉnh.

Hắn cúi xuống thân đến thiếp nhanh Harry, tại kia nói vết sẹo thượng thật sâu vừa hôn.

Harry một cái chấn động, quả nhiên yên tĩnh trở lại.

Hyde la vuốt ve Harry  phía sau lưng tiến hành trấn an, rốt cục, cái kia quái vật  tầm mắt dời, uống no rồi máu tươi rời đi nơi này. Harry lập tức giống như mất nước  cá giống như bày trên mặt đất, không được  thở dốc đứng lên.

“Haig còn bảo chúng ta phóng màu đỏ  hỏa hoa nêu lên hắn, này căn bản không có khả năng làm được.” Draco run rẩy  lấy ra ma trượng, nhưng không cách nào phóng thích gì chú ngữ.

Hyde la cau chặt mày, dùng chính mình  ma trượng hướng Thiên Không phát Liễu Đạo màu đỏ  hỏa hoa, xem như hoàn thành  nhiệm vụ: “Tốt lắm Draco, tỉnh táo lại.” Ngữ khí của hắn thập phần lạnh như băng, sắc mặt thậm chí so với Harry còn muốn khó coi, bởi vì hắn đã muốn hiểu được, có thể kêu Harry  vết sẹo đau đớn , đến tột cùng là cái gì.

Harry đồng dạng cũng hiểu được: “Hải… Hyde la, so với lần trước còn muốn đau.” Cắn răng ngồi dậy đến, hắn ngưng trọng nói: “Loại này đau đớn thật giống như khắc ở linh hồn trung, ta căn bản không có cách nào khác chịu được.”

Hyde la đích tay như cũ ở không được  khẽ vuốt Harry  phía sau lưng, đột nhiên nói: “Harry, Dumbledore đúng.”

“Cái gì?” Harry cùng Draco đều nhất ót  nghi vấn, lại nghe Hyde la giải thích: “Phóng tới có thể khống chế  trong lúc nguy hiểm một chút một chút  rèn luyện, thẳng đến hắn  cứu thế chủ có thể một mình đảm đương một phía, bên này là Dumbledore chuyện đang làm. Bằng không các ngươi cho là mình hiện tại vì sao hội đứng ở cấm Lâm?”

“Bởi vì lao động phục vụ a.” Harry trả lời ngay, Draco lại trong nháy mắt sắc mặt trắng bệch: “Không, Hogwarts kiến giáo ngàn năm, theo chưa nghe nói qua kêu đệ tử ở ban đêm  cấm Lâm lý lao động phục vụ , nhất là bây giờ còn có tập kích Độc Giác Thú  quái vật thường lui tới, giáo sư đến đều không nhất định có thể toàn thân trở ra, huống chi là kêu vài cái năm nhất  đệ tử đến.”

Hyde la gật gật đầu: “Mà năm nay cùng dĩ vãng so sánh với duy nhất  bất đồng là, cứu thế chủ nhập học .”

“Mà Voldemort cũng tới .” Harry mắt nhìn Draco, nghĩa vô phản cố  mở miệng nói.

Draco cả người run lên, trừng tới: “Các ngươi là có ý gì.”

Harry chăm chú nhìn Draco, nói: “Ta không hiểu Slytherin  loan loan vòng vòng, ta chỉ biết là ngươi là bằng hữu của ta, ta không muốn gạt ngươi.”

Draco trong nháy mắt trầm mặc, nửa ngày ngẩng đầu lên: “Ngươi là ta thừa nhận  bằng hữu, nhưng còn không có bị gia tộc của ta thừa nhận. Ba ta…” Hắn có chút do dự nhìn đi qua, tối nghĩa  nói: “Ba ta từng nguyện trung thành quá người kia.”

“Ta biết cừu nhân của ta là ai, Draco.” Harry đánh gãy  bạch kim (platin) kim tiểu thiếu gia  do dự, kiên định nói: “Có lẽ có những người khác bị lúc trước  Malfoy hãm hại, hội oán hận gia tộc của ngươi, nhưng của ta cừu địch vĩnh viễn chính là kia một người.”

Draco trong nháy mắt cảm động  hốc mắt phiếm hồng, suýt nữa khóc đi ra.

Hyde la nhíu mày, nói ra kêu Draco  tâm càng thêm dao động trong lời nói: “Lần trước cùng Malfoy tiên sinh ở chung  thời gian quá ngắn , ta hi vọng học kỳ chấm dứt có thể nhận được Malfoy gia  lại mời, đến lúc đó ta sẽ lộ ra một tin tức, cũng đủ Malfoy suy tính, người kia rốt cuộc có đáng giá hay không  tùy tùng.”

“Cái gì tin tức?” Draco lập tức hỏi.

Hyde la lại ý xấu cười, bán nổi lên cái nút: “Kia chỉ có thể nói cho Malfoy gia chủ, Malfoy tiểu thiếu gia không thể được.”

Draco nhất nghẹn, vừa muốn phát tác, liền gặp Haig mấy người vội vàng tới rồi, không khỏi đã xong này đề tài.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

☆, thứ nhất học kỳ, lời nói khách sáo!

Mặc kệ ở cái gì niên đại, cuộc thi luôn để cho bắt chước tra đau đầu  một sự kiện, Harry cũng đang vì thế lo lắng . Đương nhiên, gia tăng ở trên bả vai hắn  gánh nặng trừ bỏ cuộc thi bên ngoài còn có một cái, thì phải là rình ma pháp Thạch  trộm đạo người, cái kia làm cho hắn trên trán  vết sẹo đau nhức  hắc bào quái vật.

Hồi tưởng kia một lần  cấm Lâm hành, Harry như cũ lòng còn sợ hãi, mà bọn họ cùng nhau phỏng đoán  kết quả, nhưng không vui xem. Xâm nhập người  thân phận còn không trong sáng, nhưng nhất định cùng Voldemort quan hệ xa xỉ, ít nhất theo hắn có thể ảnh hưởng Harry  nọ vậy đạo sẹo liền đó có thể thấy được điểm này .

Mặc kệ có bao nhiêu rối rắm bao nhiêu không muốn, cuộc thi như cũ đúng hạn tới.

Còn chưa tới tháng Bảy, thời tiết đã muốn thập phần oi bức, thi đỗ thi viết  thời điểm, bọn họ tất cả đều chen chúc tại một gian đại trong phòng học đáp đề, cầm Lão sư phát xuống dưới  phòng tác tệ lông chim bút, Hyde la hoàn hảo, dù sao phụ thân của hắn dạy hắn rất nhiều, này một năm lại thập phần  cố gắng, tự nhiên không nói chơi. Harry sẽ thảm nhiều lắm, ùn ùn  đêm du cùng với ma pháp Thạch  truy tra lãng phí  hắn nhiều lắm tinh lực, tuy rằng Hyde la gây cho hắn  huấn luyện nhiệm vụ còn kiên trì  hoàn thành, khả việc học phương diện liền không thể tạm được .

Thi viết qua đi là thực tế thao tác, như thế Harry  cường hạng.

Flitwick giáo sư  cuộc thi hạng mục rất thú vị, hắn gọi các thao túng một cái cây thơm khiêu  điệu nhảy clacket đi qua hé ra bàn học; McGonagall giáo sư  thí nghiệm đề mục là đem nhất chỉ Lão Thử biến thành một cái thuốc hít hộp; thi đỗ ma dược tiết học, quên đi dược thủy làm cho rất nhiều năm nhất sinh nước sôi lửa bỏng, bởi vì này điều phối trình tự bọn họ đã muốn quên  hơn phân nửa, càng đáng sợ là Snape mặt âm trầm đứng ở bọn họ sau lưng, mà hiển nhiên sẽ không đối bọn họ  trí nhớ có gì  giúp.

Đi ra cuối cùng một cái khoa —— ma pháp sử cuộc thi  trường thi, thần thanh khí sảng  Hyde la túm ngụ ở tinh thần không đông đảo ủ rũ  Harry, nắm lấy  tay hắn. Này tinh lực quá thừa nhưng tuyệt đối vô dụng đến bài vở và bài tập thượng  tiểu tử vừa thấy chỉ biết là thi đỗ tạp .

“Harry, thi đỗ  thế nào?” Hyde la không hề cảm thấy thẹn tâm ở Harry  miệng vết thương thượng tát muối, hỏi  tuyệt không khách khí.

“Ta không thể không nói, này đó cuộc thi đều rất đơn giản, không hề nghi ngờ, mãn phân, toàn bộ!” Từ phía sau truyền đến một đạo chậm quá thanh âm của, Draco ngẩng cao  cằm đi vào ca lưỡng tốt hai người, lộ ra một cái đắc ý  giả cười.

“Thu hồi ngươi quái mô quái dạng  điệu vịnh than.” Vẫn cười tủm tỉm đi ở Harry bên người  La Ân giống như là trong nháy mắt bị mở ra  chốt mở dường như, trong giây lát trừng mắt thụ nhãn  phản kích  trở về: “Ta đều nhanh muốn đem buổi sáng uống  bí đỏ nước nhổ ra , Bạch Mao  Malfoy.”

“Gryffindor ra hết bệnh mù màu, đó là bạch kim (platin) màu vàng, xuẩn sư tử.” Draco  trung thực người thủ hộ Gray đức không chút do dự  đứng dậy, vừa mở miệng chính là thảm thức  vô khác biệt công kích.

“…” Hyde La Hòa Harry liếc nhau, đều từ đối phương  trong mắt nhìn ra bất đắc dĩ, Harry còn muốn đi qua can ngăn, lại bị Hyde La Cường thế  một phen nắm ở bả vai, cố ý phóng đại  âm lượng: “Đừng để ý đến hắn nhóm, kia tam cái tên thật giống như trời sinh rất đúng đầu, không có khả năng hòa bình ở chung . Bất quá như vậy tiểu đánh tiểu náo loạn  đổ cũng có hứng thú, ta nghe người ta nói quá, một đôi cảm tình đặc biệt tốt vợ chồng, đầu tiên muốn cam đoan ba ngày tiểu ầm ỹ một lần, năm ngày đại ầm ỹ một trận, thoạt nhìn bọn họ cũng là như thế .”

Harry mang theo vẻ mặt giả mù sa mưa  khiển trách liếc Hyde Roy mắt, sau đó cười xấu xa  tiếp lời: “Ta nghe nói qua, cái này kêu là… Gọi là gì đầu giường cãi nhau giường vĩ cùng, hình như là này cách nói.”

Harry  vừa dứt lời, bên kia vốn làm cho khí thế ngất trời  hai ba tiểu động vật, nhất tề lộ ra một cái nôn mửa  biểu tình, nếu không quan tâm đối phương . Bất quá đại khái là ‘ vợ chồng ’ hai chữ quấy phá, Gray đức tiếp theo giây liền thính tai phiếm hồng  phiêu  mắt Draco, hướng Draco phương hướng đi rồi nửa bước, ai  càng gần.

Thực tự nhiên  lãm thượng Harry  kiên, Hyde la nhìn xem bên ngoài thăng  chính cao  mặt trời, đột nhiên nói: “Trong chốc lát đi ‘ ước hội ’ thế nào, ngẫm lại đi Harry, toàn bộ học kỳ chúng ta đều không có cùng một chỗ hảo hảo chơi đùa, này rất không có lời , chỉ còn một tuần chúng ta phải về nhà , đến lúc đó đã có thể ngoạn không được .”

“Ngày mai không được sao, ngươi cũng nói còn có một tuần.” Hữu khí vô lực  đề nghị, nhưng Harry không ôm quá lớn hi vọng.

“Không được, ngày mai có đặc chuyện khác phải làm.” Hyde la không chút suy nghĩ, quả quyết cự tuyệt.

“Ngươi muốn làm gì?” Âm thầm cảnh giác  trừng hướng Hyde la, Harry đối với mình gia bạn tốt cực kỳ lo lắng. Từ lần đó cấm Lâm hành, Hyde la tựa như thay đổi một người giống nhau, đối hắn  huấn luyện có thể nói làm nhục, tuy rằng hắn cũng biết Hyde la là vì làm cho hắn có nhiều hơn tự bảo vệ mình năng lực, nhưng vẫn là hơi có chút ăn không tiêu. Cái này nói cái gì đi chơi đùa giỡn, Harry không tin, bảo ngày mai có đặc chuyện khác, Harry can chiến.

Hyde la mị  hí mắt, nửa điểm khẩu phong cũng không lộ: “Chúng ta đây liền khoái trá  định ở giữa trưa đi, chạy thoát cơm trưa, đến lúc đó ở hội hợp.”

Harry run rẩy  khóe miệng bưng kín dạ dày, chỉ cảm thấy toàn thân làm sao đều đau. Phải biết rằng thể xác và tinh thần câu bì  hắn muốn nhất làm chuyện, chính là oa đến ổ chăn lý, vụng trộm tế điện trận này không xong  cuộc thi a…

Chỉ tiếc này cũng chỉ có thể biến thành hy vọng xa vời . Hyde la không tha cự tuyệt  đem Harry đưa đến Gryffindor  toà nhà hình tháp bên ngoài, đan phương diện hẹn tốt lắm thời gian, thẳng đến nhìn Harry nói ra khẩu lệnh, biến mất ở béo phụ nhân gác  cái động khẩu, mới xoay người trở về Slytherin, chẳng qua trên mặt biểu tình thập phần ngưng trọng, tuyệt không giống cùng Harry nói chuyện phiếm khi như vậy thoải mái.

Kiều rụng cơm trưa thời gian, bọn họ nguyên lành ở Hogwarts phòng bếp đệm  đệm bụng, liền hướng tới cấm Lâm xuất phát: “Trận chiến đầu tiên —— Haig  phòng nhỏ.”

“Chúng ta tìm Haig làm sao?” Harry không rõ cho nên, biên hỏi biên hướng miệng Riese tiến một khối khởi tư bánh ngọt.

Hyde la trắng Harry liếc mắt một cái, trả lời  đương nhiên: “Kia đương nhiên là bởi vì Haig phòng nhỏ an toàn nhất a, ta phải bảo hộ cứu thế chủ nam hài nhi, không thể gọi hắn rụng nửa cọng tóc.” Hơi thở của hắn phun ở Harry  cổ, kêu Bích Nhãn Tiểu Miêu trong nháy mắt sắc mặt bạo hồng, một phen đẩy ra Hyde la tiến đến chính mình trước mặt  đại mặt: “Tin ngươi mới có quỷ, ngươi không nói coi như xong, dù sao ta sớm muộn gì đều sẽ biết.”

“Ngày mai liền sẽ biết , ta chỉ là ở cho ngươi bảo trì mới mẻ cảm.” Hyde la nhấp mím môi, nói: “Ngươi bây giờ còn quá yếu, cho nên ta không thể không tham gia huấn luyện của ngươi tràng, chờ ngươi cường thịnh trở lại lớn một chút, việc này ta tựu cũng không ra mặt .” Hắn nói xong Harry nghe không hiểu trong lời nói, mang theo Harry hướng tới cấm Lâm xuất phát, đợi cho Harry giải quyết hoàn trong tay  sở hữu đồ ăn vặt, cũng vừa hay nhìn thấy  Haig  nhà gỗ.

Hôm nay  Haig cũng thập phần  nhiệt tình, Harry ý xấu mắt  đem nham da bánh tất cả đều đổ lên Hyde la bên cạnh, nhưng điều hắn thất vọng là Hyde la gần quăng cho hắn một cái ‘ ngươi thực ngây thơ ’  ánh mắt, liền quay đầu cùng Haig hàn huyên, bán mau cũng chưa tiến miệng!

Hyde la nhìn sang sảng cười to  Haig, giống nhau lơ đãng nói: “Bập bẹ đại khái là ta xem qua uy mãnh nhất  cẩu , nó cũng thật suất.”

Haig cắn  một ngụm nham da bánh, vẻ mặt kiêu ngạo  khoe ra: “Đương nhiên, bập bẹ rất tuấn tú, nhưng nó cũng không phải là uy mãnh nhất  cẩu.” Hắn hạ giọng, thần bí hề hề  nói: “Lộ uy mới kêu lợi hại kia, nó ước chừng có ba cái đầu, cũng so với bập bẹ đại rất nhiều, nó cũng đủ trung thành lại không giống bập bẹ như vậy nhát gan, cho nên mới có thể đi thủ hộ…” Haig đột nhiên nghẹn một chút, buồn không lên tiếng.

Harry hai mắt vi sanh, nhìn vẻ mặt chột dạ  Haig, trong nháy mắt minh bạch rồi Hyde la dẫn hắn tới đây  mục đích.

Trách không được hắn nói cái gì sân huấn luyện, nguyên lai hắn cùng hắc bào quái vật  quyết chiến, định ở tại ngày mai sao… Harry nhìn về phía Hyde la  ánh mắt, hỏi: [ đây là Dumbledore hiệu trưởng quyết định  ngày? ]

Hyde la gật gật đầu: [ ngươi cái gì cũng không dùng lo lắng, chỉ cần hoàn thành huấn luyện của ngươi là tốt rồi, cái kia hắc bào nhân cũng không phải chung kết. ] hắn hồi tưởng  nửa tháng trước Regulus kí đến kia trương tấm da dê, mặt trên rậm rạp ghi lại  hắn có khả năng nghĩ đến về hồn khí  sở hữu nội dung, có mơ hồ  đoán. Có lẽ, cái kia ở cấm Lâm lý tập kích Độc Giác Thú  hắc bào quái vật, chính là người kia  một cái hồn khí, dù sao hắn có thể ảnh hưởng Voldemort tạo thành  miệng vết thương không phải sao.

Chính là nghĩ như vậy   Hyde la cũng không biết, cái kia hắc bào nhân căn bản không phải cái gì hồn khí, mà là chúa hồn  Phụ Thể quái vật.

“Nếu là thật nhớ ngươi nói  lợi hại như vậy, ngươi bình thường nhất định trông giữ không được đi.” Harry đại khái hiểu được nhà mình bạn tốt là muốn muốn theo Haig miệng bộ ra giải quyết lộ uy phương pháp, vì thế thập phần phối hợp  hỏi lên.

Haig quả nhiên mắc mưu: “Cũng không phải, lộ uy thích nghe âm nhạc, mỗi lần nghe được đều đã ngủ, sẽ trở nên dịu ngoan …”

Hyde La Hòa Harry câu đều lộ ra nụ cười thỏa mãn, sau đó cùng Haig cáo từ rời đi, vì ngày mai  chiến đấu đi làm chuẩn bị .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  hai con lớn cảm tình có ấm lên a &lt( ̄︶ ̄)ノ

☆, thứ nhất năm học, tín nhiệm!

Đã nghĩ Hyde la phân tích  như vậy, Dumbledore ở ngày hôm sau ly khai trường học, này trùng hợp là hắn vì Harry làm ra  chuẩn bị.

Mà Hyde la sở dĩ hội cực kỳ thoải mái  được đến tin tức này, đại khái  ích cho Dumbledore đối với đi ăn cơm  bất chấp mưa gió đi, cho nên hôm nay  bữa sáng hắn phủ vừa biến mất, liền khiến cho  toàn bộ trường học  sóng to gió lớn.

“Nghe nói  sao?” Một cái ngẩng cao  đầu  Slytherin tân sinh vẻ mặt thần bí nói: “Cái kia già kẻ điên đi Luân Đôn .”

Bên cạnh hắn  vóc dáng thấp nữ sinh thập phần kinh ngạc: “Ta nói hôm nay hắn như thế nào bỏ lỡ bữa sáng, Dumbledore đi Luân Đôn làm gì?”

“Ta cậu ở ma pháp bộ công tác, nghe nói hắn bị một phong ma pháp bộ  gởi thư kêu đi rồi, bất quá cụ thể bởi vì sao, cậu không chịu nói cho ta biết, đó là cơ mật.” Cái kia Slytherin càng thêm đắc ý , trên mặt thậm chí lộ ra  điểm đỏ ửng, vui vẻ nhận chính mình bạn gái sùng bái  ánh mắt.

Harry cùng Hyde la liếc nhau, đều nháy mắt hiểu rõ, hôm nay, chính là cái kia ‘ nhân ’ hành động  ngày, cũng là Dumbledore cùng Hyde Roy khởi vì Harry chuẩn bị  sân huấn luyện, chính thức rớt ra màn che  ngày.

Hyde la tiếp nhận Harry truyền đạt  ẩn hình y, trực tiếp bộ đến trên người của mình: “Chúng ta đi thôi, đến lúc đó ta ẩn từ một nơi bí mật gần đó, sợ bị hiệu trưởng phát hiện.” Harry gật gật đầu, hai người kết bạn mà đi. Nhưng mà chính khi bọn hắn tính đẩy ra kia phiến đóng cửa tam đầu khuyển  đại môn thì La Ân cùng Hermione không biết theo cái góc nào lý chạy trốn ra, dọa Harry nhảy dựng.

La Ân thoạt nhìn có chút bất mãn: “Ngươi muốn một người đi bảo hộ ma pháp Thạch, này quá nguy hiểm , ngươi ít nhất hẳn là kêu lên chúng ta a.” Hermione cũng lộ ra không đồng ý  biểu tình.

Harry nhẹ nhàng thở ra, hiểu được hai người này tất nhiên không có thấy Hyde la, nhưng đồng thời cũng cảm nhận được thật sâu  bất đắc dĩ, bởi vì hắn hiểu được, hắn quật cường  các bằng hữu là tuyệt đối không thể có thể bị hắn khuyên cách : “Được rồi, đây là ta  sơ sẩy, khả đồng dạng, ta cũng không muốn các ngươi cho ta thiệp hiểm.” Nhìn La Ân Hermione bất mãn khiển trách  biểu tình, Harry thở dài: “Được rồi các bằng hữu, cùng đi đi.”

Bọn họ nói xong đẩy ra đại môn, đi vào phòng ở.

Quả nhiên nếu như Hyde la sở liệu, nơi này sớm bầy đặt  một phen thụ cầm, bị làm ma pháp tự động phát ra nhạc thanh, mà bị bình luận ‘ uy mãnh trung thành ’  lộ uy tắc nằm úp sấp phục trên mặt đất, ba cái đầu đều oai , một bộ ngủ say sưa  đáng yêu bộ dáng.

Quả nhiên hắc bào  quái vật đã muốn trước bọn họ từng bước tiến nhập sống bản môn, như vậy xem ra Dumbledore  trung thực người ủng hộ bán Cự Nhân, nhưng thật ra hết sức xuất sắc  hoàn thành  thổ lộ tin tức cấp cứu thế chủ cùng hắc bào quái vật  nhiệm vụ, hơn nữa là ở trong lúc vô ý.

Bất quá cẩn thận ngẫm lại, Haig quả thật có loại này tư bản. Nói vậy cái kia hắc bào quái vật cũng là giống bọn họ như vậy, đặc biệt dễ dàng ở bán Cự Nhân chỗ bộ đến đáp án chứ. Chẳng qua muốn tiếp cận Haig, liền cần phải có cái ở bên ngoài  thân phận, như vậy hắc bào quái vật  thân phận vậy là cái gì đâu?

Harry bĩu môi, tạm thời không rối rắm cùng đi qua, mà là đang nhìn đến từ cho mấy người bọn họ  xâm nhập mà thức tỉnh  lộ uy thì quyết đoán lấy ra một cái âm nhạc hộp, bỏ vào thụ cầm  bên cạnh.

Đó là hắn theo Muggle giới mang đến gì đó, không cần ma pháp cũng có thể tự động truyền phát tin, Harry ngồi xổm xuống. Thân đến toàn mở cái nút, âm nhạc thanh tùy theo vang lên. Thư chậm  nhạc thanh du dương uyển chuyển, lộ uy quả nhiên lại bắt đầu lục mắt sương mù, một lần nữa oai ngã xuống.

Harry làm xong này đó đứng dậy, liếc mắt một cái liền thấy La Ân tái nhợt  khuôn mặt, đứng ở sống bản trước cửa cương trực  thân thể: “La Ân, ngươi như thế nào còn không đi xuống?”

La Ân nuốt một ngụm nước bọt: “Nga, ta… Ta đây hiển nhiên là ở làm giai đoạn trước  chuẩn bị a. Ngươi có biết, chúng ta  trước tiên lo lắng hạ cái động khẩu nội sẽ phát sinh sự tình gì, tỉnh  phát sinh ngoài ý muốn…”

Hermione ngẩng đầu lên, xem ánh mắt của hắn đã nghĩ đang nhìn một cái ngu ngốc.

Harry đi theo trở mình một cái xem thường, hắn đi đến La Ân bên người, nhìn cái kia tối om, sâu không thấy đáy  thông đạo, hiểu rõ nhìn  bên người tiểu thối có chút như nhũn ra  La Ân, đặc biệt lý giải  trấn an nói : “Ngươi nếu sợ hãi ngay tại mặt trên chờ ta đi, ta rất nhanh có thể thu phục .” Nói xong ở trong lòng phá hư cười một tiếng, bởi vì hắn biết hảo mặt mũi  La Ân nhất định chịu không nổi lời này.

Quả nhiên, La Ân lập tức nổ mao: “Gryffindor không phải người nhát gan, ta mới không sợ.” Hắn nói xong nổi giận đùng đùng  trừng mắt nhìn Harry liếc mắt một cái, nghĩa vô phản cố  nhảy xuống.

Một đạo áp lực không được  tiếng thét chói tai dần dần giảm nhỏ thẳng đến biến mất không thấy, Hermione vô cùng thê thảm nhìn hướng cái động khẩu, vì cái này chỉ số thông minh khiếm phí dĩ nhiên quay xong hảo hữu, yên lặng địa điểm  một cây ngọn nến.

Harry cùng Hermione ngay sau đó nhảy vào  cái động khẩu, này không trong phòng học liền chỉ còn lại có âm nhạc hộp dễ nghe  tấu nhạc thanh, cùng với nơi cửa vẻ mặt trắng bệch  bạch kim (platin) kim tiểu thiếu gia. Hắn đánh bạo tới gần lộ uy, nhìn nó bên cạnh sống bản môn hạ  hắc động, không khỏi phát ra một tiếng cho hả giận  thấp rủa: “Đám kia ngu xuẩn , lỗ mãng , không đầu óc  Gryffindor.”

Thật dài thở ra một hơi, Draco cũng không quay đầu lại  hướng về hầm chạy tới, thẳng đến Snape  văn phòng.

Ba cái thiếu niên trầm mặc  Hướng Tiền, sau lưng đi theo khoác ẩn hình y  Hyde la, một đường quá quan trảm tướng tiêu sái đến cuối cùng, không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Kỳ thật này đó trạm kiểm soát đơn giản cực kỳ, phá vỡ triền nhân  ma quỷ võng, bắt lấy bay loạn  màu bạc đại cái chìa khóa, thải quá chết ngất ở  lục sắc cự quái, cuối cùng đánh thắng  một mâm Vu sư kì, được rồi, tuy rằng La Ân vì cuối cùng  thắng lợi mình hy sinh, lưu tại nơi đó giương mắt nhìn, nhưng là bọn hắn  lữ trình như cũ thuận lợi  gọi người ghé mắt.

Bọn họ rốt cục đi tới cuối cùng một cửa, kia một loạt  dược thủy vừa thấy chỉ biết là Snape  kiệt tác.

Hermione rất nhanh suy đoán ra đáp án, đáng tiếc là nơi này có thể tránh né hỏa  dược tề lại chỉ có một lọ, Harry thập phần bình tĩnh  khuyên bảo Hermione uống rụng cái kia phản hồi  ma dược, làm cho hắn đem La Ân chuyển dời đến địa phương an toàn, lại tận khả năng thông tri Dumbledore hiệu trưởng, chính mình lại nắm chặt  hai đấm.

“Nói thật ta có chút khẩn trương.” Harry còn tại cười, khả thanh âm đã có chút run run.

“Ta biết.” Hyde la thanh âm của ở bên tai của hắn vang lên, mang theo yên ổn lòng người  ma lực.

“Đương nhiên, ta còn có chút hưng phấn.” Harry thanh âm của ổn định  chút, ngữ khí lại dẫn theo chút buồn rầu: “Chẳng sợ chính là Voldemort  một bộ phận, ta cũng có loại đem muốn báo thù rửa hận  vui sướng cảm, trong lòng rục rịch, như vậy có phải hay không không lớn thích hợp?”

“Không, thế này mới bình thường.” Hyde la thanh âm của săm  chút ý cười, lại giây lát nghiêm mặt nói: “Kế tiếp  chiến trường mới là nguy hiểm nhất , ta sẽ tận lực không ra tay, nhưng là làm tánh mạng của ngươi đã bị uy hiếp… Kia sau ngươi phải tha thứ ta tự tiện đã quấy rầy của ngươi quyết đấu .”

“Ta hiểu được , Hyde la, kia chúng ta đi thôi.” Không có hỏi Hyde la như thế nào thông qua hỏa diễm, cũng không còn hỏi hắn vì sao chắc chắc chính mình  ra tay có thể ảnh hưởng cục diện, Harry liền như vậy tự nhiên mà vậy  lựa chọn tin tưởng, mang theo vẻ mặt  kiên định quán hạ ma dược đi vào  hỏa diễm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

☆, thứ nhất năm học, chấm dứt!

Hyde la nhìn nhập vào hỏa diễm  Harry. Người thiếu niên kia  bộ pháp kiên định, vẻ mặt nghiêm nghị, chẳng sợ hai má như cũ có chút trẻ con phì, cũng đã nhiên là một bức thành thục  tiểu đại nhân bộ dáng . Hắn không biết tại sao đột nhiên có điểm hoài niệm trước kia, hoài niệm cái kia hướng hắn làm nũng bán manh  nhuyễn  bánh bao, loại này có chút kiêu ngạo lại ẩn ẩn cảm giác mất mác… Chẳng lẽ chính là từng cái phụ thân đều sợ hãi trôi qua, hài con trưởng thành không hề cần chính mình   buồn rầu?

Trong lòng không xác định  phân tích , lại không chút do dự  nhắc tới nội lực, đợi cho thân thể chung quanh hình thành một tầng đơn bạc lại đều đều  khí lãng, liền vận khởi khinh công hướng tới hỏa diễm đột nhiên vọt đi vào.

Một cỗ sóng nhiệt đánh úp lại, mang theo nhợt nhạt  cháy cảm, coi như có thể chịu được. Nhưng nghĩ đến nếu như là hắn  vị kia phụ thân, chỉ sợ khí lãng hội càng thêm chắc chắn rất nặng, nửa điểm nóng cảm đều vô đi.

Quả nhiên vẫn là chính mình quá yếu.

Ý tưởng tuy nhiều, cũng bất quá một ý niệm, đợi cho Hyde la lao ra hỏa diễm, cũng bất quá hai ba giây mà thôi. Rất nhanh lẻn đến góc bế khí ẩn nấp, đề phòng  cảm thụ chung quanh  tiếng hít thở, lại đột nhiên cả kinh.

Hắc bào quái vật xuất hồ ý liêu lại ở hợp tình lý, là tân tấn giáo sư Quirrell. Lại liên tưởng đến Dumbledore  kế hoạch, Halloween đắc ý ngoại cũng có tích khả theo . Chỉ sợ Dumbledore sáng sớm liền bắt đầu kế hoạch  hôm nay  ‘ sân huấn luyện ’ , chẳng qua thân đầu mục hoài nghi nhân  Quirrell, cũng bị phân phối  một cái nhiệm vụ, chính là vì bảo vệ ma pháp Thạch thiết trí một đạo trạm kiểm soát.

Chẳng qua kêu Dumbledore cũng không nghĩ tới là, này Quirrell thế nhưng biển thủ, một mình ở Halloween phóng chạy cự quái, tính thừa dịp loạn cướp đoạt ma pháp Thạch. Mà ngày đó bị thương  Snape chỉ sợ sẽ là đi ngăn cản Quirrell , chẳng qua vô ý bị lộ uy làm chân một ngụm, cắn cái huyết nhục mơ hồ, nguy rồi cái tai bay vạ gió thôi.

Quirrell Halloween  kế hoạch thất bại, nho nhỏ  nhạc đệm qua đi rốt cục lâm vào Dumbledore  tiết tấu, đem gây  thời gian định ở tại học kỳ mạt, tất cả mọi người bắt đầu thu dọn đồ đạc tính khi về nhà. Bởi vì trở về nhà sốt ruột, tiểu động vật nhóm thăm dò tinh thần sẽ gặp một chút nhiều, tiến tới cũng sẽ an toàn rất nhiều.

Nhưng này chút cũng không phải kêu Hyde la khiếp sợ  nguyên nhân. Hắn sở dĩ hội kinh ngạc dưới suýt nữa từ loạn đầu trận tuyến, lại là vì hắn tại…này nho nhỏ  mật thất trung, cảm nhận được  năm đạo hô hấp!

Chính hắn, bên người cách đó không xa ẩn thân  Dumbledore, mật thất trung gian  Harry cùng Quirrell… Như vậy đệ ngũ đạo hô hấp… Là cái gì?

Ấn hắn cho tới nay  đoán, Quirrell kỳ thật là Voldemort  hồn khí biến thành, không biết người nào hồn khí sống lại sau ngụy trang  thân phận, đi vào Hogwarts nhâm giáo. Khả hiện tại xem ra, sự thật tựa hồ cũng không phải như vậy…

Hyde la tuy rằng nhíu mày suy tư về, nhưng cũng không quên phân tâm đề phòng  cách đó không xa  chiến trường, lúc này chỉ thấy Quirrell dùng ma pháp đem Harry trói cái rắn chắc, sau đó lộ ra hắn  cái ót. Hắn lưng trong gương đứng thẳng, làm cho hắn  cái ót xuyên thấu qua gương, càng rõ ràng  trình hiện tại Harry trước mặt. Kia mặt trên nhưng lại dài quá hé ra hình thù kỳ quái  mặt người, tái nhợt  nhan sắc, đỏ bừng  đồng tử… Cùng với không có cái mũi!

Người kia mặt lộ ra tràn ngập ác ý  nụ cười giả tạo, sau đó bắt đầu đắc ý Dương Dương  phân tích lòng lộ lịch trình: “Ngươi đem ta biến thành  này phó quỷ bộ dáng…”

“Đợi chút.” Harry nhéo xoay bị trói  đặc biệt không thoải mái  thân mình, vẻ mặt áy náy: “Ngươi là nói ta đem ngươi biến thành  xấu xí không chịu nổi, không có lỗ mũi  quái vật?” Bởi vì phía trước lấy được tin tức, hắn cùng Hyde la đoán quá lần này  phía sau màn độc thủ là Voldemort  một bộ phận. Mà nếu như mình lúc trước đem Voldemort biến thành  này phúc đức hạnh… Vậy hắn qua mười một năm còn tâm tâm niệm niệm  muốn tìm chính mình báo thù, cũng là chuyện có thể bắt đầu.

Xấu mặt hơn vặn vẹo , thanh âm cũng đi theo sắc nhọn đứng lên: “Harry Potter! Là ai, cho phép ngươi vũ nhục vĩ đại  Hắc Ma Vương  thẩm mỹ, ngươi này không biết sống chết  Gryffindor!”

“…” Harry  mặt cũng đi theo vặn vẹo lên, không thể tin nhìn tới, sau đó tại hạ một giây đả thương mắt  dời tầm mắt.

Nói cách khác, này được xưng tối vĩ đại hắc vu sư  Voldemort, thẩm mỹ cư nhiên như thế  trừu tượng phái?

Gặp Harry không biết thanh , xấu mặt rốt cục khí thuận  chút, lại bắt đầu  hắn ngay từ đầu  khoe ra. Hắn nói liên miên cằn nhằn  đem mình này mười một tới là như thế nào thống khổ ẩn nhẫn, như thế nào đi vào Hogwarts, như thế nào kế hoạch trộm ma pháp Thạch nhất nhất giải thích xong. Gần sau nửa giờ, mới ở Hyde la  ngáp trong tiếng nói ra hắn việc này  mục đích: “Tốt lắm, lại đây đi, Poster. Đi Eris ma kính kia giúp ta xuất ra ma pháp Thạch.”

Harry  mặt vặn vẹo  lợi hại hơn .

Quirrell bị mệnh lệnh  túm quá Harry phóng tới trước gương, Harry tiếp theo giây liền thấy gương lý  chính mình lặng lẽ  bắt tay vói vào trong túi tiền, móc ra nhất đồng tảng đá, kia hiển nhiên chính là ma pháp Thạch. Kính trung  Harry cười  đặc biệt ngu đần, tiếp theo càng làm ma pháp Thạch bỏ vào một cái khác trong túi tiền.

Harry hoàn toàn không lộ vẻ gì .

—— Dumbledore hiệu trưởng! Ngươi rốt cuộc là nghĩ như thế nào  a uy ! Ma pháp Thạch An An toàn bộ toàn bộ  ở lại gương thật tốt, vì sao muốn cho hắn lấy ra nữa a uy ! Còn có trong túi tiền đột nhiên trống ra như vậy Đại Nhất Lũ, thật sự không thành vấn đề sao a a a a a!

Trong lòng điên cuồng  nhéo  tóc hô to, Harry lại như cũ mặt không chút thay đổi nhìn hướng… Quirrell —— tha thứ Voldemort đem mình mân mê  quá mức vô cùng thê thảm, Harry thật sự không dám nhìn thẳng —— trả lời  trảm đinh tiệt thiết: “Không biết, ta cái gì đều không phát hiện.”

“Không biết? Đừng giả bộ ngốc Poster, ngươi cái kia căng phồng  trong túi tiền trang cái gì? Bắt hắn cho ta!”

——? _? Quả nhiên bị phát hiện , đương nhiên hội bị phát hiện  đi, Dumbledore hiệu trưởng ta lần này thật sự đối với ngươi tuyệt vọng!

Vò đã mẻ lại sứt, Harry quẩy người một cái, cảm thụ được bị hắn biến thành buông lỏng rất nhiều  dây thừng, giống Hyde la dạy  như vậy nhất ninh vừa kéo, xoay thoát thằng kết, giãy  mở ra!

Tiếp theo giây Harry mạnh phủ định Quirrell, kỵ đến trên người của hắn, vẫy tay chính là một quyền.

Quirrell thống khổ  kêu rên một tiếng, tiếp theo nghênh đón  Cuồng Phong mưa to giống như  béo tấu, mà Harry trong lúc vô ý tấu đến Quirrell  cái ót, ở chính mình cái trán một trận phỏng trung, nghe được xấu mặt  thống khổ kêu rên. Trong đầu linh quang chợt lóe, Harry mạnh vươn hai tay, không quan tâm  áp vào  Quirrell  cái ót thượng, tiếp theo cùng với  Quirrell  tiếng kêu thảm thiết, Harry dần dần mất đi tri giác.

Làm Harry lại một lần nữa thanh tỉnh  thời điểm đã là ba ngày sau , hắn  bạn thân ngồi ở giường của hắn biên, lo lắng nhìn  hắn, đáy mắt có một tầng thản nhiên  thanh hắc: “Ngươi tỉnh? Cảm giác thế nào.”

“Không có việc gì , đúng rồi, cuối cùng thế nào , ngươi đem ta đưa tới phòng chữa bệnh  sao?”

Lắc lắc đầu, Hyde la vì Harry che dấu chăn: “Là Snape, hắn sau lại theo hỏa diễm ngoại vọt tiến vào, đem ngươi ôm đi .”

“…” Harry trong nháy mắt sanh lớn hai mắt, một bộ nuốt đại tiện  biểu tình.

“Harry.” Hyde la đột nhiên chính sắc, không đồng ý nhìn hướng Harry, nói: “Ngươi rất lỗ mãng , chẳng sợ ngươi tìm được rồi thương tổn Voldemort phương pháp, cũng không thể dùng tổn hại chính mình cho rằng lợi thế.”

Harry xấu hổ cúi đầu.

“Hơn nữa ngươi cũng cũng không có giải quyết hắn.” Harry  đầu xoát  một chút nâng lên, vẻ mặt  không thể tin: “Hắn biến thành  một đoàn hắc vụ, không biết tung tích , cho nên ngươi xem, ngươi đem mình cho tới  phòng chữa bệnh, lại cũng không có được muốn  kết quả.”

Harry  hốc mắt đều bị khí đỏ.

Hyde la lại trấn an  vừa thông suốt, Harry liền mang theo mất mát chiếm được rời đi phòng chữa bệnh  cho phép. Đợi cho bọn họ mặc chỉnh tề, liền vừa vặn vượt qua  Hogwarts niên kỉ chung tiệc tối, một cái công bố thành tích cuộc thi cùng với cuối cùng học viện chén  đạt được người  đại tiệc tối.

Đại sảnh  chúa nhạc dạo là Slytherin  ngân lục sắc, bởi vì bọn họ  ‘ thất ngay cả quan ’. Đợi cho công bố xong rồi thành tích cuộc thi, đi ra  hiệu trưởng nói chuyện thời gian.

Không biết là không là vì trong mật thất đối Dumbledore  chứa nhiều phun tào, hiện tại mặc kệ hắn thấy thế nào, cũng không lại cảm thấy này râu bạc lão nhân cơ trí vĩ đại : “Rốt cục lại đã  học viện chén  trao giải nghi thức , các học viện  điểm như sau: gã thứ bốn, Gryffindor, ba trăm mười hai phân; gã thứ ba, Hufflepuff, ba trăm năm mươi hai phân; Ravenclaw bốn trăm hai mươi sáu phân, Slytherin bốn trăm bảy mươi hai phân.”

Slytherin sôi trào ! Liên tiếp  tiếng thét chói tai chứng minh  này đó mưu cầu đem cao quý tao nhã khắc vào cốt nhục lý  con rắn nhỏ nhóm, nhiều nhất cũng chính là một đám không lớn lên  đứa nhỏ. Bọn họ vì mình học viện  thất ngay cả quan ủng hộ, lại không nghĩ rằng Dumbledore trong lời nói cũng không có chấm dứt: “Nhưng là, đợi chút, còn có một chút điểm không có thêm hoàn…” Chờ hắn bày ra hoàn La Ân, Hermione cùng với Harry  học kỳ mạt trải qua nguy hiểm điểm sau, cao hứng phấn chấn  tuyên bố nói : “Như vậy hiện tại, Gryffindor tổng cộng bốn trăm bảy mươi ba phân, học viện chén thuộc loại…”

“Ta cho rằng…” Một đạo lãnh Băng Băng thanh âm của đột nhiên vang lên, cứu vớt  sắc mặt trắng bệch nhếch  môi dưới  con rắn nhỏ nhóm: “Draco Malfoy bởi vì đúng lúc thông tri giáo sư, do đó tránh cho  một hồi mới có thể phát sinh  tai nạn, cho nên hắn vì Slytherin thắng được thập phần.” Snape dùng lạnh như băng  mắt đao hoa có khắc Dumbledore  mặt, nói: “Như vậy hiện tại, hiệu trưởng có thể công bố học viện chén  chủ .”

Dumbledore nhất nghẹn, uể oải nói: “Nga, được rồi, Slytherin, học viện chén thuộc loại các ngươi.”

Ở con rắn nhỏ nhóm càng thêm nhiệt liệt  hoan hô trung, già hiệu trưởng tội nghiệp  nhéo  nhéo râu bạc, đáng tiếc chính mình  cửa sau không có mở thành công: “Được rồi Severus, ta phải thừa nhận, chúng ta đều thực bất công.” Thấp giọng nói thầm  một câu, hắn ngẩng đầu uống một ngụm bí đỏ nước, nhìn Gryffindor bàn dài thượng cười  Harry cùng thái độ dịu đi  hai cái học viện, hô hô  cười mở: “Bất quá như vậy cũng tốt…”

Gryffindor bàn dài thượng  Harry thế này mới nhẹ nhàng thở ra, may mắn cho chính mình học viện không có bởi vì bọn họ mấy người cướp đi thuộc loại Slytherin  vinh dự, nói vậy hai cái học viện thế tất hội càng thêm  thế cùng nước lửa, hắn cùng Hyde la  hữu nghị sở chịu  lực cản cũng hội càng lớn.

Hắn cũng không muốn làm cho nhà mình bạn thân nan làm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s