Thuốc lá của Ngài – Chương 6


THUỐC LÁ CỦA NGÀI

Yên Tử

Edit: Thiên Hoàng Quý Nữ – Beta: Yến Phi Ly

Cái chết của Anna [ 2 ]

Bàn tay trắng bệch vẫn luôn nắm chặt nơ bướm lớn kia, móng tay mượt mà nhưng lại không có chút hồng hào, máu sềnh sệch đang nhỏ giọt từng chút từng chút trên quần áo của bà đầu bếp.

18

Gia Nhạc đứng ở sau cửa chậm chạp không dám đi vào.

Bạch Thần Mộ đẩy cửa ra, lúc nhìn thấy Gia Nhạc thì con ngươi hơi hơi co rụt lại, sau đó nhếch miệng cười: “Đứng nhìn cái gì đấy? Vào đi.”

“Tôi…” Gia Nhạc gấp đến độ không biết nên nói như thế nào mới tốt, Bạch Thần Mộ liền mở cửa ra, lẳng lặng chờ cậu bình phục tâm tình: “Khi nào nói chuyện với tôi cũng khẩn trương hết cả lên, mau thả lỏng.”

Gia Nhạc thở hắt ra một hơi, nói: “Tôi có chuyện muốn nói với cậu, vừa nãy tôi vô tình nghe được cha tôi muốn đi khỏi đây.”

“Cho nên?” Bạch Thần Mộ nghiêng đầu.

Gia Nhạc lại bắt đầu sốt ruột: “Tôi đây cũng phải đi! Làm sao bây giờ?”

Bạch Thần Mộ nhìn đồng hồ, kéo Gia Nhạc vào phòng, đóng cửa lại rồi mới nói: “Gia Nhạc, đầu tiên anh không cần sốt ruột, quan hệ giữa anh và tôi không phải ngăn cách hai bên thì có thể tách ra được. Hơn nữa, cha anh không có khả năng dưới tình huống như vậy rời khỏi gia tộc White. Nếu anh tin tôi, sau khi ra ngoài không được nói chuyện này với mọi người, sẽ không tốt cho cha anh đâu.”

“Có gì không tốt chứ?” Gia Nhạc nghi hoặc không thôi.

“Ngốc quá!” Bạch Thần Mộ nhìn mặt Gia Nhạc mà cười rộ lên: “Chắc anh không quên trưa nay xảy ra chuyện gì chứ? Nếu anh là ông quản gia, một phút trước trong nhà có thể có người chết, một phút sau lại có người muốn từ chức với anh, hơn nữa là ngay lúc anh đang đợi cảnh sát tới, anh sẽ nghĩ như thế nào?”

Gia Nhạc mở to hai mắt nhìn: “Cậu là nói……”

Bạch Thần Mộ đặt ngón trỏ lên môi mình: “Suỵt –”

19

Gia Nhạc nhận ra cậu và Bạch Thần Mộ là hai loại người khác nhau.

Sau khi Bạch Thần Mộ thấy bàn tay kia thì vô cùng khẩn trương và sợ hãi, nhưng không tới nửa giờ sau liền lấy quyển sách ra không biết đang nghiên cứu cái gì nữa. Ngược lại là cậu, càng nghĩ càng sợ, cứ cảm thấy bàn tay kia là thật.

Rốt cuộc đội cảnh sát cũng đến đây, đây vẫn là lần đầu tiên Gia Nhạc nhìn thấy cảnh sát, sau khi bọn họ tiến vào hỏi nguyên nhân liền trực tiếp niêm phong nơi này, dưới sự chỉ dẫn của quản gia tuần tra toàn bộ biệt thự, cuối cùng mang đi cái nồi bên trong còn chứa bàn tay bị ngâm nước.

Hiệu suất làm việc nhanh đến đáng ngạc nhiên.

“Bây giờ tôi cảm thấy rất sợ hãi.” Từ trên cửa sổ, Gia Nhạc ló đầu nhìn xuống chiếc xe cảnh sát đang chậm rãi chạy đi, nói với Bạch Thần Mộ đang ở phía sau.

Bạch Thần Mộ lật một trang sách, tiếng ma sát của trang giấy trong bầu không khí yên tĩnh này phá lệ rõ ràng, Gia Nhạc vì Bạch Thần Mộ tập trung mà cảm thấy hiếu kỳ, lật trang đầu ra xem tựa sách, không nhận ra chữ, hẳn không phải là tiếng Anh.

“Sách này nói về cái gì vậy?” Gia Nhạc hỏi.

“Về kiến thức hóa học, gần đây tôi muốn mua một ít thiết bị hóa học để tự mình thực nghiệm thử xem sao.” Bạch Thần Mộ nói rất nhẹ nhàng.

Gia Nhạc lại lần nữa tin rằng Bạch Thần Mộ thật sự là một thiên tài, ngồi cạnh hắn phát ngốc, chợt vui vẻ nói: “Tôi đã học qua hóa học! Để tôi dạy cậu.”

“Anh dạy?” Bạch Thần Mộ tỏ vẻ rất lo lắng đối với thành tích của Gia Nhạc.

“Chớ xem thường tôi nha.” Gia Nhạc tràn đầy tự tin nói.

20

Khiến bọn họ không ngờ tới chính là chuyện bàn tay kia cũng chưa chấm dứt, mà nó mới chỉ là bước khởi đầu.

Màn đêm rốt cuộc đã buông xuống, mọi người vẫn như trước đến đại sảnh dùng bữa tối. Lần này, Gia Trầm Cảnh có tham gia, thế nhưng quầng thâm ngay mắt và râu ria lúng phúng trên mặt khiến ông thoạt nhìn không có chút hào hứng phấn chấn nào như trước kia.

Gia Trầm Cảnh thấy Gia Nhạc ngồi vào chỗ bên cạnh Bạch Thần Mộ, vốn định mở miệng muốn răn dạy vài câu, nhưng vừa quay đầu liền thấy ánh mắt âm trầm của Bạch Thần Mộ đang nhìn chằm chằm vào mình, ông liền khép miệng lại không dám nói tiếp nữa.

Bà đầu bếp vì trưa nay đã bị dọa sợ nên đặc biệt chú ý đến bữa tối, không chỉ không cho bất luận kẻ nào hỗ trợ, ngay cả đẩy xe đều là tự bà đẩy đến.

Khẩu vị Gia Nhạc không tốt lắm, hiện giờ cậu vừa nhìn đến mặt bà đầu bếp liền nghĩ ngay đến bàn tay kia, sau đó toàn thân liền không thoải mái.

“Anh khó chịu sao?” Bạch Thần Mộ thấp giọng hỏi.

“Chẳng lẽ cậu không thấy buồn nôn à?” Gia Nhạc hỏi.

Giữa lúc hai người đang khe khẽ nói nhỏ, bà đầu bếp đã đặt toàn bộ thức ăn lên bàn, một con gà quay vàng óng, món ăn ngon được chế biến tốt cho sức khỏe, bắp luộc và rau gói nhiều màu.

Quản gia biết rõ chuyện đã xảy ra, giờ thấy vẻ mặt trắng bệch của bà đầu bếp đang bưng thức ăn lên thì biết rằng đối phương đang rất kiềm chế cảm giác khiến người ta buồn nôn kia, ông nhịn không được mà nói: “Cảm ơn bà đã nhiệt tình và nghiêm túc với công việc này.” Nói xong, tầm mắt ông lại đảo qua Gia Trầm Cảnh.

Gia Trầm Cảnh vùi đầu thật thấp.

Cuối cùng, Gia Trầm Cảnh không có cách nào trở lại nước C, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng khi vào gia tộc White đã bị thu lại, chỉ khi ra cửa mới trả lại mấy thứ này cho ông, trộm đi là không có khả năng, ngay cả máy bay cũng đi không được, hơn nữa ông còn mang theo một đứa vô dụng nữa…

Tầm mắt Gia Trầm Cảnh nhìn về Gia Nhạc tràn đầy ghét bỏ.

Bà đầu bếp đẩy xe đi ngang qua bên cạnh Gia Trầm Cảnh, ông sờ mũi một cái, đột nhiên đứng lên: “Trên người bà dính cái gì vậy? Hương vị nồng nặc như vậy thật khiến người ta không thể chịu được mà!” Ông gay gắt nói.

Bà đầu bếp mờ mịt dừng xe, xoay người kiểm tra mọi nơi trên người xem là nơi nào tỏa mùi.

“Thứ kia… là cái gì?” Có người run rẩy nói hết lời, chỉ vào nơ bướm lớn màu đỏ tươi trên chiếc váy rộng của bà đầu bếp.

Mọi người theo hướng hắn chỉ nhìn lại, đều lần lượt kêu to, tình cảnh nhất thời hỗn loạn vô cùng.

Bàn tay trắng bệch vẫn luôn nắm chặt nơ bướm lớn kia, móng tay mượt mà nhưng lại không có chút hồng hào, máu sềnh sệch đang nhỏ giọt từng chút từng chút trên quần áo của bà đầu bếp.

Bà đầu bếp lập tức té xỉu.

Gia Nhạc cũng muốn trốn nhưng Bạch Thần Mộ lại dùng lực rất lớn kéo tay cậu lại, cậu không tránh thoát được dứt khoát xoay người ngồi xổm dưới bàn, chỉ để lộ hai con mắt.

“Anh đang làm gì vậy?” Bạch Thần Mộ hỏi.

“Chẳng lẽ cậu không sợ sao? Đó là bàn tay, tôi dám khẳng định nó là thật đó.”

“Tôi sợ chứ nhưng không phải là lúc này.” Bạch Thần Mộ một cước đá ghế dựa tới cửa, khiến một số người hầu cuống cuồng rời đi chảy máu mũi ròng ròng. Hắn liếc nhìn mọi người, mở miệng nói: “Các người đều im lặng cho tôi! Ông quản gia gọi cảnh sát, những người còn lại ngoại trừ mấy người muốn ở lại ăn chút đồ, những người khác trở về phòng mình đi.”

Sau cùng, không ai chịu ở lại đại sảnh, vậy mà Bạch Thần Mộ còn có lòng dạ ăn chút gì đó, thuận tay nhét một trái bắp cho Gia Nhạc. Gia Nhạc lắc đầu nói không ăn, cuối cùng vẫn phải nuốt vào.

“Không cần sợ.” Bạch Thần Mộ dùng mu bàn tay nhẹ nhàng ma sát mặt Gia Nhạc: “Tôi sẽ bảo vệ anh.”

Cậu nghiêng đầu, phát ra một tiếng với decibel rất nhỏ: “Ừ.”

21

Cảnh sát không phát hiện thi thể của Anna trong biệt thự gia tộc White, ban đầu họ cho rằng đây chẳng qua là một tên trộm xấu xa vì giấu giếm thân phận giả của mình với mọi người, nên đánh lừa tất cả gây ra bi kịch ‘Chính mình bị mưu sát’.

Mà khi bàn tay thứ hai bị phát hiện, hơn nữa sau khi ghi lại lời khai của mọi người có mặt lúc đấy thì các nhân viên cảnh sát cho rằng cần phải lập hồ sơ vụ án.

“Thế nào rồi? Chẳng lẽ đã điều tra ra bàn tay kia quả thật là của Anna sao?” Ông quản gia hỏi.

“Ngài không phát hiện ra sao?” Nhân viên cảnh sát cầm ảnh chụp bàn tay buổi sáng và bàn tay lần này đặt song song so sánh, sắc mặt không tốt nói: “Hai bàn tay này…… đến từ cùng một người.”

_Hết chương 6_

*Note: Su: Hôm nay mình post bài giúp bạn Thiên Hoàng. Sắp tới, có lẽ trong khoảng 1-2 tuần bạn ý sẽ bận, nhưng ko sao, truyện thì bạn ý đã có dự trữ sẵn rồi.
Nhưng sẵn tiện đây mình cũng muốn nói đôi lời, mình thấy mỗi khi có chương mới cũng có tầm chục bạn, đôi khi nhiều hơn, vào like. Còn có bạn nào đọc nhưng ko like thì mình ko biết. Thực ra thì mình cũng chả cần các bạn like, hay comt gì nhiều cả. Nhưng dẫu gì cũng hy vọng nếu các bạn có t.gian rảnh hãy like post, hoặc cmt, từ ngữ đơn giản thôi cũng đc, mình cũng ko cần nhiều nhặn gì, cơ mà vẫn hy vọng sẽ có ít nhiều. Coi như đây là 1 động lực cho bạn ý edit ^__^ Cơ mà đây là tùy tâm và tùy hoàn cảnh nhé, mình ko ép buộc, mọi người cũng đừng gượng ép làm.
Cảm ơn!
Vì editor thân yêu của mình O(∩_∩)O
( Đây là ý kiến của riêng mình thôi, chứ cổ cũng ko biết đâu :v )

29 thoughts on “Thuốc lá của Ngài – Chương 6

 1. Thiên Hoàng Quý Nữ July 28, 2015 / 12:01 pm

  (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ❤ iu cô qá !!! Cho ôm cái coi

  Like

  • jiyongphuong November 17, 2016 / 11:08 pm

   :))) má ơi, giờ tôi mới xem lại. Lúc trước cứ nghĩ kỳ quặc, sao chương 6,7 like đột biến vậy, thì ra so tôi “đòi” :v bỗng thấy xấu hổ lsao =]]]] mới 1 năm mà thấy mình trẻ trâu ghê….

   Like

   • Thiên Hoàng Quý Nữ November 18, 2016 / 12:41 am

    ヾ(≧▽≦*)o

    Like

 2. Mimi July 28, 2015 / 6:17 pm

  Truyện hay waaa ta ngồi đây đợi nàng. Mong nàng sớm ra chương moi. Moa Moa

  Liked by 1 person

  • Thiên Hoàng Quý Nữ July 28, 2015 / 7:29 pm

   dạo này đg bận nhưng sẽ sớm xong thôi!!! O(∩_∩)O

   Like

 3. yy0909g July 28, 2015 / 7:23 pm

  chào chủ nhà 😁😁 . bt tin cô làm về cp này thì vuiii lắm mong cô đừng drop 😂😂 . bôk kim chủ vs nghệ sĩ cô ngáo hoàn rồi giờ hóng mỗi nhà cô thôi 😁😂 .

  Liked by 2 people

  • Thiên Hoàng Quý Nữ July 28, 2015 / 7:31 pm

   những bộ mình edit sẽ k drop đâu, ta mà drop sẽ bị chủ nhà dần cho 1 trận (╥﹏╥), nên bạn bạn cứ yên tâm theo dõi đi o(≧o≦)o

   Liked by 1 person

   • jiyongphuong July 28, 2015 / 7:32 pm

    :v cô làm tôi đau lòng quớ….tui ko có dần cô đâu………tui có rape nát ass cô thôi :”>

    Liked by 1 person

    • Thiên Hoàng Quý Nữ July 28, 2015 / 7:45 pm

     thật là biến thái mà, t biết cô ❤ t r, k cần tuyên bố thế đâu *ngượng ngùng*

     Like

 4. Yến Phi Ly July 28, 2015 / 10:37 pm

  à, comt ủng hộ em đây =)))
  dù chị ko đọc, vì khi beta đọc chán rồi T0T

  Liked by 1 person

  • Thiên Hoàng Quý Nữ July 29, 2015 / 11:30 am

   e cũng chưa đọc, lúc edit nhìn là mún khùng r o(>﹏<)o

   Like

 5. Đêm Đầy Sao July 31, 2015 / 11:37 pm

  ôi, thích quá đi mất, tui thích mấy anh công như là lày (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ❤

  Liked by 1 person

 6. hạt mít béo August 2, 2015 / 3:55 pm

  truyện hay dịch mượt ủng hộ bạn^^

  Liked by 1 person

 7. cuoimotminh August 8, 2015 / 8:25 am

  wa wa wa…ủa.hôm qua mình zô k thấy chương 6 nhưng sao mình đọc cmt phía trên thấy chương này có từ ngày 28 tháng 7.là sao zây chủ nhà? tks bạn nhìu nha.

  Liked by 1 person

 8. cuoimotminh August 8, 2015 / 8:06 pm

  bữa h mình zô toàn thấy tới chương 5 là dừng…bạn cho mình hỏi là bạn đang đăng tới chương mấy r?mình thấy mới tới chương 7.

  Like

 9. uchihatsuki August 9, 2015 / 10:47 am

  Sao cái tay ở trên ng bà đầu bếp mà bả ko phát hiện ra @@

  Liked by 1 person

  • Thiên Hoàng Quý Nữ August 9, 2015 / 11:45 am

   như z mới có yếu tố đáng sợ…o(>﹏<)o

   Like

   • uchihatsuki August 9, 2015 / 12:01 pm

    bà đầu bếp sợ quá ko nhận ra mùi luôn O…O sao nghi nghi Thần mộ xử đẹp cô Anna kia quá >.<

    Liked by 1 person

 10. aquanganh August 24, 2015 / 12:34 pm

  Rất mừng vì có người làm bộ này vật vã từ lúc ngáo giới thiệu cơ mừng lắm đó yêu cô nhiều hóng cô từng ngày Lun đó

  Liked by 1 person

  • Thiên Hoàng Quý Nữ August 24, 2015 / 7:05 pm

   Mình mới bận xong, tuần sau có lẽ sẽ có chương mới ( p/s: nếu beta kịp ) ⊙▽⊙

   Like

 11. fuukaze January 15, 2016 / 9:41 am

  Ko hiểu lắm cái đoạn này, chẳng lẽ trên người mình có bàn tay mà bà đầu bếp ko phát hiện sao? Vả lại nãy h ko ai phát hiện cho đến khi ông bố Gia Nhạc nói ra mới thấy cái bàn tay?

  Liked by 1 person

  • Thiên Hoàng Quý Nữ January 22, 2016 / 9:32 pm

   cái này đành chịu ╮( ̄▽ ̄”)╭, chắc tác giả thấy làm vậy mới ghê rợn hay sao í ~(‾▿‾~ )

   Like

  • Thiên Hoàng Quý Nữ April 10, 2016 / 12:28 pm

   ☺️

   Like

 12. Douyin_ TIKTOK CHINESE October 24, 2019 / 12:22 am

  Ôi minh đọc lúc 12h đêm nha mình thấy hơi vui rồi đấy 😂😂😂

  Like

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s