[Bẻ cong chàng nhà binh] Chương 10


Edit : Họa Ảnh

Chương 10 : Mua giường đôi [tứ]…

Tịch Chiêu Nhiên thu thập xong đồ đạc, nguyên bản tính toán trực tiếp trở về nhà Đàm Thiên Dương, lại ngay lúc chuẩn bị rời đi thì nhận được một cú điện thoại.

Là Thiệu Đông Dương. (quân sư tình cảm bất đắc dĩ xin ra mắt —- claps claps)

Đó là một nam nhân làm Tịch Chiêu Nhiên cảm giác thập phần phức tạp, từ khi bọn họ nhận thức , giữa hai người liền tràn ngập một cỗ hương vị nói không rõ , cơ hồ chỉ cần một bên tìm người, bên kia  nhất định sẽ xuất hiện.

Người này từ trước giờ, trừ Đàm Thiên Dương , là người nhất mà hắn có chút tín nhiệm, nhưng cũng chỉ  một chút như vậy.

Đương nhiên giữa hai người bọn họ tuyệt đối sẽ không phải tình yêu, ngược lại là một thứ thân tình.

Thân tình, nghĩ đến hai chữ này Tịch Chiêu Nhiên mày liền chau lại, trong lòng dâng lên một cỗ phiền muộn.

Điện thoại vẫn vang , Tịch Chiêu Nhiên lung lay đầu tiếp được,“Uy.”

“Như thế nào lâu như vậy mới tiếp? Có việc bận a?” Microphone  truyền đến một nam âm sang sảng , mang theo tiếu ý.

“Không có gì,” Tịch Chiêu Nhiên thản nhiên trả lời một câu,“Có việc?”

“Thật lâu không gặp cậu, ra ngoài chơi một chuyến .” Thiệu ông dương cười nói.

“Không được, tôi hôm nay còn có việc.” Tịch Chiêu Nhiên cự tuyệt lời mời của y, hắn hôm nay còn muốn về nhà Đàm Thiên Dương , chỗ đó tuy rằng thực đơn sơ, nhưng hắn lại ở nơi đó tìm được cảm giác “nhà”.

“Di? Thật sự là ngạc nhiên a,” Thiệu Đông Dương cười ha hả , có điểm hiếu kì hỏi,“Cậu có chuyện gì a? Có cần tôi hỗ trợ không?”

Tịch Chiêu Nhiên suy nghĩ chốc lát, hắn biết Thiệu Đông Dương là một cao thủ tình trường, có lẽ kinh nghiệm bẻ cong thẳng nam của hắn phong phú hơn, vì thế có chút do dự hỏi:“Cậu nghĩ làm thế nào để có tài bắt được tâm nam nhân a.”

Bên kia điện thoại trầm mặc một lát, lại đột nhiên truyền đến thanh âm  Thiệu Đông Dương biến lớn , hắn kinh hô:“Cậu yêu một nam nhân? !”

Tịch Chiêu Nhiên nếu đã hỏi ra, cũng sẽ không sợ bị người biết, vì thế trực tiếp thừa nhận nói:“Phải.”

“Ai?” Thiệu Đông Dương hỏi.

Tịch Chiêu Nhiên nhíu mày, thực không thích  loại ngữ khí tìm hiểu này ,“Cậu không biết .”

“Nga,” Thiệu Đông Dương nghe ra ngữ khí của Tịch Chiêu Nhiên  là không muốn nhiều lời, cũng không tiếp tục hỏi nhiều,“Nếu cậu không muốn nói thì tôi không hỏi nữa, bất quá cậu phải cho tôi biết, đối phương là thẳng hay cong?”

“Hắn không thích nam nhân.” Đây là kết quả Tịch Chiêu Nhiên từ sáng đến tối phân tích ra .

Điện thoại đột nhiên không có thanh âm gì, lông mày Tịch Chiêu Nhiên nhíu lại , rốt cuộc có biện pháp nào hay không thì nói thẳng ra, đừng lãng phí thời gian của  hắn a.

Điện thoại im lặng hồi lâu mới một lần nữa truyền đến thanh âm  Thiệu Đông Dương , nghe khá miễn cưỡng ,“Bẻ cong một thẳng nam là một khó khăn quá lớn, tốt nhất là cậu chọn người thoải mái chút đi, tôi sẽ giúp .”

“Không cần, cậu không có biện pháp gì thì thôi .” Tịch Chiêu Nhiên có chút không kiên nhẫn, hắn thực sự  không nghĩ ra tại sao mình lại bàn việc nghiêm túc như thế với người như Thiệu Đông Dương?

“Đừng nóng giận, kỳ thật có một biện pháp ,” Thiệu Đông Dương nghe thấy hắn ngữ khí không tốt, cười bổ sung một chữ,“Triền*.”(aka : “Đẹp trai không bằng chi mặt”)

“Triền?” Tịch Chiêu Nhiên nhíu mày.

“Ân,” Thiệu Đông Dương lên tiếng, có chút không yên lòng,“Đối với một thẳng nam mà nói, thân thể đồng tính  căn bản không có lực hấp dẫn,thân thể mê người trong mắt bọn họ cũng chỉ là đồng tính, bẻ cong dạng nam nhân như vậy , nếu ngươi muốn chân chính có được tâm hắn, cũng chỉ có thể lợi dụng sự thiện lương của hắn, sự đồng tình của hắn, sự không đành lòng của hắn, chờ đến khi hắn có cảm tình với sự quấn quít của cậu, không cần lo cho lúc này cảm tình giữa hai người  là dạng gì, chỉ cần có cảm tình là được, có cảm tình, cậu chỉ cần đối chính mình ngoan* một chút (ngoan trong ngoan độc), khiến hắn đau lòng vì cậu, do đó không thể nhìn cậu chịu khổ, sau đó chờ đến lúc tâm hắn bị cậu tác động, lại dùng tình cảm trói chặt hắn……” Thiệu Đông Dương đang nói đột nhiên ngừng lại.

Tịch Chiêu Nhiên nhịn không được thúc giục:“Sau đó thì sao?”

“Sau đó?” Thiệu Đông Dương tựa hồ cúi đầu nở nụ cười một tiếng,“Sau đó chính là tiếp tục quấn quít lấy hắn khiến hắn yêu ngươi la.” (sao đoạn này thấy anh tội tội, JQ a JQ)

Tịch Chiêu Nhiên ở trong lòng tự hỏi phương pháp này có thể thực hiện chăng.

“Phương diện này tối mấu chốt là, khi cậu bò lên, hắn sẽ không đành lòng đuổi cậu đi, mà cậu thì phải bắt lấy cơ hội này, hơn nữa đủ ngoan tâm .” Thiệu Đông Dương bổ sung, hắn cùng Tịch Chiêu Nhiên nhận thức đã được một thời gian , y biết  tâm hắn cũng đủ ngoan, không thì hăn cũng sẽ không dám đi làm nhiều việc như vậy, cũng sẽ không nghĩ bẻ cong một  nam nhân bình thường, này đó trong mắt người khác là việc cực kì không đạo đức.

Thiệu Đông Dương cầm điện thoại trong tay, ánh mắt trở nên có chút mơ hồ. (nói thật a, mình thích anh Dương này làm công hơn anh Dương kia)

“Tôi biết.” Tịch Chiêu Nhiên nói, sau đó chuẩn bị gác điện thoại.

“Chờ một chút.” Thiệu Đông Dương đột nhiên nói.

“Ân?”

“Khụ…… Cái kia, hai người  hiện tại phát triển đến bước nào rồi ?” Trong thanh âm Thiệu Đông Dương  mang theo nồng đậm hiếu kì.

Tịch Chiêu Nhiên đột nhiên cảm thấy vui vẻ, hắn dùng  thanh âm hơi khoe khoang nói:“Ngày hôm qua chúng ta cùng đi mua giường đôi,  ngày nào đó có cơ hội tôi sẽ mang cậu đến nhà chúng ta nhìn xem.” Hắn nói xong lập tức cúp điện thoại, trên mặt lại đeo một tia đắc ý.

Thiệu Đông Dương hiếu kì như vậy, nhất định là có nguyên nhân đi?

Điện thoại  đầu bên kia, Thiệu Đông Dương ngẩn người, đột nhiên dùng sức ném di động ném sang sô pha, thập phần không phục lại thập phần không cam lòng nói:“Ngây thơ !” Nói một tiếng còn không hết giận, lại một cước đá điện thoại di động.

Tịch Chiêu Nhiên giờ phút này tâm tình rất tốt, hắn mới lười quản phản ứng của Thiệu Đông Dương , cầm theo đồ đạc đã thu thập  đi xuống lầu.

Xuống đến lầu một, để liếc người nào đó, hắn cố ý chọn đường xa, đi ngang qua một hành lang khác, vừa vặn nhìn thấy bóng dáng Đàm Thiên Dương hướng nơi khác đi .

Dáng người nam nhân này  thật sự tốt vô cùng, cao lớn soái khí, để cho người ta  có cảm giác an toàn thập phần, toàn thân cao thấp đều tràn ngập mùi vị nam nhân câu dẫn .

Điểm này chỉ cần đếm số lượng hoa si trên hành lang nhìn theo sẽ biết.

Tịch Chiêu Nhiên nhìn những cô nàng hưng phấn đàm luận dáng người Đàm Thiên Dương, sắc mặt đen xuống.

Trong lòng hắn dâng lên cảm giác nguy cơ, kẻ Đàm Thiên Dương thích nhưng là nữ nhân !

Không được, kế hoạch của hắn phải chặt chẽ thêm một chút, tuyệt không có thể để cho kẻ khác chui vào chỗ trống đoạt người của hắn, nữ nhân không được, nam nhân thì càng không thể  .

Hắn nghĩ như vậy , liền cầm  theo đồ đạc về tới nhà Đàm Thiên Dương. Vì gia tăng cảm tình thân mật của hai người , hắn mang quần áo đến bỏ vào trong tủ quần áo của Đàm Thiên Dương , cùng quần áo thẳng tắp của y ở cùng nhau.

Tịch Chiêu Nhiên đứng trước tủ quần áo, vuốt cằm xoắn xuýt nhìn áo sơ mi của mình hòa cùng quần áo của  Đàm Thiên Dương  , như vậy khiến hắn có cảm giác  như hai người cũng nằm một chỗ.

Còn có  một tá quần lót hắn mang đến, hắn đã  quyết định quần lót sau này đều chỉ mặc một lần , quần lót của mình lại bị một nam nhân cẩn thận chà xát rồi treo ở ban công  theo gió tung bay, hắn thực sự không thể chấp nhận.

Thân thủ sắp xếp tủ quần áo, cảm giác quần áo Đàm Thiên Dương  hơi ít, hắn nhớ rõ Đàm Thiên Dương nguyên quán là  một trấn nhỏ, Đàm Thiên Dương tới nơi này đi làm, có phải hay không tính toán  kiếm chút tiền trở về gia hương?

Nhưng đó cũng là một cơ hội đấy chứ? Hắn có thể cho y một công việc tốt hơn?

Tịch Chiêu Nhiên khi tan tầm  đến công ty tìm Đàm Thiên Dương, cũng không chờ y mở miệng đã mỉm cười nói:“Cùng nhau về nhà đi?”

“Cậu hôm nay đi làm ?” Đàm Thiên Dương nhìn tay hắn còn đang treo trước ngực, mày hơi hơi nhăn lại.

“Ân.” Tịch Chiêu Nhiên không quan trọng địa điểm gật đầu.

“Tay cậu còn không chưa tốt đâu.” Y không tán đồng nhìn hắn,  thương thế của hắn rất nặng, vốn dĩ xuất viện  nhanh như vậy y đã không tán đồng, nhưng đây là ý của Tịch Chiêu Nhiên, y không thể can thiệp.

“Tôi đã xin nghỉ , ngày mai sẽ ở nhà.” Tịch Chiêu Nhiên nháy mắt mấy cái, cười tủm tỉm nhìn y.

Đàm Thiên Dương nhìn hắn một cái, cuối cùng không nói thêm nữa .

Đàm Thiên Dương có thói quen sau khi tan tầm sẽ  đi chợ mua chút này nọ về nhà, hiện tại Tịch Chiêu Nhiên ở  trong nhà y, mỗi ngày  mua đồ ăn càng nhiều, y nhận thấy Tịch Chiêu Nhiên không hề có ý về trước, lên đường:“Chỗ đó thực bẩn thực loạn, cậu đừng đi.” Y có chút lo lắng tay hắn sẽ bị đụng tới, chỗ đó người nhiều lắm.

“Không quan hệ, tôi sẽ tự chú ý một chút.” Tịch Chiêu Nhiên đoán được hắn đang lo lắng, trong lòng có điểm mừng thầm, hắn biết phương thức bồi dưỡng cảm tình nhanh nhất  chính là cùng nhau làm việc, không cần phải xen vào làm chuyện gì, chỉ cần  cùng nhau là được.

Đàm Thiên Dương nhìn hắn cười tủm tỉm bộ dáng cái gì cũng đều không quan trọng , trong lòng đột nhiên dâng lên một chút bất đắc dĩ, y trước kia rất ít khi có loại  tâm tình này , nếu ai khiến y bất đắc dĩ, y sẽ trực tiếp động thủ khiến đối phương phải làm vừa lòng mới thôi.

Nhưng hiển nhiên điều này vô dụng với Tịch Chiêu Nhiên , y vừa không phải  chiến hữu, cũng không phải binh lính của y, lại càng không  địch nhân…… Y là một sự tồn tại đặc thù.

Đàm Thiên Dương biết nhiều lời vô ích, khi đến chợ, để hắn đi  phía trước y, y ở phía sau che chở hắn, thật giống như một tòa tháp không thể phá vỡ “dựa vào” núi.

Người ở chợ thật sự rất nhiều, vì sợ bị người khác đụng vào,  thân thể hai người cơ hồ dán vào nhau.

“Cẩn thận một chút.” Miệng Đàm Thiên Dương  cơ hồ dán bên tai Tịch Chiêu Nhiên , không thế nào phóng tâm mà dặn dò.

Thời điểm y nói chuyện, nhiệt khí toàn phun đến lỗ tai Tịch Chiêu Nhiên , khiến cho lỗ tai hắn đỏ lên, từ tai xuống cổ……

Tịch Chiêu Nhiên cũng lần đầu tiên cảm giác được sự khẩn trương, tuy rằng hắn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ cso loại cảm giác này, nhưng vô luận nói như thế nào, trong trí nhớ của hắn, đây vẫn là lần đầu tiên gần gũi người khác như vậy, thân mật như vậy .

________________________________________________

Mỗi tuần một chương Bài loan. ^^

8 thoughts on “[Bẻ cong chàng nhà binh] Chương 10

 1. Gió Đông Ngớ Ngẩn June 27, 2013 / 10:58 pm

  hắn đã quyết định quần lót sau này đều chỉ mặc một lần , quần lót của mình lại bị một nam nhân cẩn thận chà xát rồi treo ở ban công theo gió tung bay, hắn thực sự không thể chấp nhận.
  sau nay se chap nhan chu :)))

  Like

  • jiyongphuong June 28, 2013 / 12:05 am

   =)))) ghớm chả nguyện ý quá đi chớ, có đc người tình như ý,đảm đang việc nhà,yêu thương hết mực…ai mà hơm thích 😀

   Like

     • jiyongphuong June 30, 2013 / 10:54 pm

      ặc….vậy thì cũng sắp tới rồi…hừm, vui hay buồn đây e? 😀

      Like

       • jiyongphuong June 30, 2013 / 11:01 pm

        hé hé, có lẽ lúc này là vui đi, theo ss thấy, lấy VD từ ss đi. lúc mới sang, thường thì ai cũng nói sẽ nhớ nhà, nhớ ng thân lắm, nhưng chs ss chả nhớ cái chi hết, thả ga ăn chơi đập phá 😀
        Nhưn cũng có thể là do ss đ’ ham gđ ở quê nhà VN lắm nên mới vậy, or cũng là do ss có mẹ ở bên này nên thấy cũng b/thường. ngta thường nói Cự Giải-chính ss thì tình cảm vô cùng cơ mà ss thấy bản thân vô cảm bỏ mẹ (trừ 1 vài trường hợp) =))))))
        Chẳng biết cô e sẽ ra sao nữa, cơ mà hy vọng cô em vui vẻ!!! XD~

        Like

*Túm Chân* Chỉ Một Lời Thôi Người Ơi...... ≧▽≦ ≧◡≦ (^_−)−☆ ↖(^ω^)↗ ◑ω◐ OTL ♉( ̄▿ ̄)♉ ┬_┬ ლ(¯ロ¯ლ) ╮(‾▿‾)╭╮(╯_╰)╭ (╰_╯) ⊙﹏⊙ o(︶︿︶)o | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு (*´∀`*)人(*´∀`*) (ノ´ヮ´)ノ*** (눈‸눈) (≧▽≦)/ ~(╯^╰)~ ≧__≦ (▰˘◡˘▰) (╯*‵□′)╯┻━┻ ╭(๑¯д¯๑)╮ (━┳━ _ ━┳━) Σ( ° △ °|||) ≡( ¯O¯¯)≡ ~(‾▿‾~ ) (¯▽¯)~* ≧’◡’≦ (づ ˘ ³˘)づ~♥ ♉( ̄▿ ̄)♉ (¯﹃¯) | (‾-ƪ‾) | (⊙︿⊙) | (>﹏﹏‘o’)> <(‘o’﹏<)o (●´ω`●) (• ε •) (✖╭╮✖) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ✰ ✱✳ ❀ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹ ♧ ☀ ツ ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ღ ☼★ ٿ ۩ ☽ ☝☂ ☁ ☀ ☾☽ ☞ ❤ ☺️

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s